Google.com.vn Đọc truyện Online

26/06/2018

Quy Đồ (Đường Về) - Chương 29 + 30

Đăng bởi Ngân Giang | 26/06/2018 | 0 nhận xét

Chương 29 - Đừng rời xa tôi
Hai người các nàng, một đứng, một ngồi trên sàn nhà, chiều cao chênh lệch, Sùng Hoa muốn đối diện cùng Thôi Trinh, nhất định phải ngửa đầu. Cô muốn nhìn xem thần sắc của Thôi Trinh là thế nào, thuận tiện dùng lời nói đến đánh vỡ bầu không khí trầm muộn hiện tại.
Cô ngẩng đầu lên, lòng bàn tay lành lạnh liền dán lên trán cô, Sùng Hoa mở to đôi mắt.
Thôi Trinh cúi xuống, khẽ vuốt ve vầng trán của cô, sau đó là gương mặt, trong mắt nàng chứa đầy lo lắng, ngữ khí lại đặc biệt trấn định: "Để tôi xem vết thương của em."
Thân thể Sùng Hoa cứng đờ, phản xạ có điều kiện muốn nói là không. Nhưng Thôi Trinh không cho cô cự tuyệt, nàng xoay người đi đi kéo rèm cửa sổ, mở đèn trong phòng, sau đó xoay người lại, dắt tay Sùng Hoa, dẫn cô đến ngồi ở bên giường.
Sùng Hoa cứng nhắc như một pho tượng, tùy ý động tác của Thôi Trinh. Ngồi vào trên giường, cô mới phản ứng kipj, lập tức nói: "Không cần nhìn, cũng sớm đã lành rồi."
Sùng Hoa cúi đầu nói xong, đợi một hồi cũng không nghe được Thôi Trinh đáp lại, cô câu nệ cầm lấy vạt áo của mình, vết thương bên hông phát nhiệt giống như có sinh mệnh. Cô cực lực duuy trì vẻ nghiêm túc, lại một lần nữa lặp lại: "Thật sự, đã lành rồi." Lần này sẽ không lo lắng bất túc giống như lần trước, mà có phần kiên định.
Tuy rằng cô phụng phịu, giả vờ rất nghiêm túc nhưng Thôi Trinh biết là cô xấu hổ, nên cũng không lập tức bức bách, mà là quan tâm, ngữ khí thương lượng: "Để tôi xem một chút, coi như khiến tôi yên tâm."
Sùng Hoa nắm lấy góc áo chậm rãi buông lỏng, cô cũng không bài xích việc Thôi Trinh nhìn vết thương của cô, chính là cảm thấy rất ngượng ngùng, kiên trì một hồi, nhìn thấy Thôi Trinh không có ý buông tha, cô cũng liền nhượng bộ.
Vị trí của vết thương là ở hạ sườn phải, con dao kia vốn là muốn đâm về phía trái tim của cô, nhưng may mắn cô phản ứng nhanh, né sang một bên. Sùng Hoa đứng lên, bắt đầu kéo áo đến khi đủ để nhìn thấy vị trí của vết thương.
Sự tình xảy ra còn chưa tới nửa năm, vết thương đã khép lại, nhưng vết sẹo vẫn rất rõ ràng, vết sẹo nhiều nếp nhăn, da thịt mới phát triển lộ màu hồng nhạt, tương phản với da thịt trắng nõn xung quanh, đặc biệt chói mắt.
Sùng Hoa mỗi ngày đều sẽ thấy nó, ngoại trừ ghét bỏ nó quá xấu thì cũng không cảm thấy thế nào, Thôi Trinh cũng lần đầu tiên nhìn thấy, nàng có thể nghĩ đến cảm giác lúc đó da thịt bị đâm thủng, con dao bén nhọn thật sâu cắm vào trong, Sùng Hoa sẽ có bao nhiêu đau đớn.
Nàng thất thần khom người, đầu ngón tay chậm rãi chạm đến vết sẹo kia. Sùng Hoa hít sâu một hơi, cô không ngừng được run rẩy, đầu ngón tay của Thôi Trinh mang theo cảm giác mát lạnh, chạm đến vết sẹo kia, Sùng Hoa cảm thấy nơi đó càng thêm nóng bỏng, ngay cả mặt cô cũng nóng đến đỏ bừng.
Cô cắn môi không dám nói lời nào, Thôi Trinh ở trước mặt cô, nàng khom lưng, tóc dài chảy xuống, che khuất gò má, thấy không rõ trên mặt nàng là đau lòng là khẩn trương hay là trấn định trước sau như một. Sùng Hoa không tự chủ được mà đưa tay, nhẹ nhàng vén mái tóc dài ra sau tai Thôi Trinh. Thôi Trinh ngẩng đầu nhìn cô. Tình cảm sâu đậm đè nén trong mắt nàng khiến Sùng Hoa rung động, cô bối rối lên tiếng: "A Trinh..."
Thôi Trinh im lặng đứng lên, nàng cúi đầu giúp cho rằng sửa lại quần áo. Thật lâu, ngay lúc Sùng Hoa cho rằng Thôi Trinh sẽ giống như thường ngày ôn nhu thân cận lại tuân thủ lễ tiết, bảo trì phong độ không thể xoi mói của mình mà giữ im lặng không nêu ý kiến đối việc việc này thì Thôi Trinh xoay người, đưa lưng về phía cô: "Sùng Hoa, đừng rời xa tôi."
Sùng Hoa cảm thấy, cô muốn thấu hiểu Thôi Trinh.
Mà phương thức tốt nhất để thấu hiểu một người chính là tiếp xúc.
Từ lúc này bắt đầu, các nàng sẽ có một đoạn thời gian tiếp xúc không ngắn. Ngoại trừ mỗi tháng Thôi Trinh đề phải đến Vinich, những thời gian khác Thôi Trinh đều sẽ ở lại phim trường này, cho đến khi hoàn thành tất cả những cảnh quay của nàng.
Đây là một cơ hội rất tốt.
Ban ngày, các nàng sẽ làm việc với nhau, buổi tối, các nàng sẽ ngụ ở sát vách, loại khoảng cách vươn tay có thể chạm đến này khiến Sùng Hoa yên tâm trước nay chưa từng có.
Đều là người trưởng thành rồi, cách những năm tháng ngây ngô vô tri, một bầu nhiệt huyết, cam tâm tình nguyện dâng ra chân tâm của bản thân trước, khát vọng có thể đổi lấy tình cảm chân thật tương tự đã rất xa xôi. Sùng Hoa đương nhiên sẽ không trì độn đến ngay cả trái tim mình của không hiểu được. Cô biết mình đối với Thôi Trinh là loại tình cảm gì. Cô cũng biết Thôi Trinh đối với cô quan tâm nhiều hơn những người khác bao nhiêu, nàng đối với cô có một nửa khả năng là cũng có loại tình cảm tương tự.
Cô muốn có nàng.
Nhưng, ở trước mặt người mình thích, bản năng đầu tiên của con người hơn một nửa là tự ti. Bất kể là một người có bao nhiêu ưu tú bao nhiêu tự tin và cường đại, khi đối diện thích mình thích, nghĩ nhiều nhất hơn một nửa là nàng ưu tú như vậy, mình có xứng với nàng hay không.
Sùng Hoa cũng đang suy nghĩ vấn đề này.
Mà con người hơn một nửa là ích kỷ. Nếu như bước một bước về phía trước, quỹ đạo đi theo một phương hướng không biết tên, kết quả tốt hay xấu cũng không thể dự đoán được, như vậy, tại sao không duy trì trạng thái hiện tại, các nàng quan tâm lẫn nhau, ái mộ lẫn nhau.
"Bốp!" Âm thanh gõ clapperboard vang lên, cảnh quay kết thúc.
Sùng Hoa lại nhìn hình ảnh phát lại một lần nữa, mi tâm giãn ra, cô vỗ tay một cái, cười nói cùng các diễn viên: " OK, chuẩn bị cảnh kế tiếp!"
Ngụy Hạc Ca thở phào một hơi, lần đầu tiên đối diễn với ảnh ảnh anh ta thật sự khẩn trương muốn hết, cũng may là thông qua, nếu không làm ảnh hưởng đến ảnh hậu thì thật là mất mặt. Anh ta cúi đầu chào Thôi Trinh rồi chạy đi mất, bởi vì trợ lý đã chuẩn bị xong thức uống đang đợi anh ta.
Sùng Hoa cầm nước đã chuẩn bị trước đến. Nước còn ấm, trong thời tiết oi bức thế này uống nước ấm có lợi cho sức khỏe hơn.
Thôi Trinh nhận lấy bình nước, nhấp một ngụm nhỏ, rồi cùng Sùng Hoa đi đến dưới một bóng cây râm mát, trong tay Sùng Hoa cầm một chiếc quạt hương bồ, loại quạt này tuy rằng phong cách cổ xưa, cũng không có mỹ cảm, nhưng lúc quạt thì cực kỳ mát mẻ.
Cách đó không xa trợ lý của Thôi Trinh cầm bình nước muốn tiến đến rồi lại không dám tiến đến, cô khẩn trương nhìn bên này, liên tiếp vài ngày đều như vậy, đạo diễn Sùng cướp hết công việc của cô rồi, cô thật lo lắng mình sẽ bị chê là vô dụng mà cho cuốn gói. Tiểu trợ lý đứng tại chỗ, gấp đến độ sắp phát khóc.
Thời tiết rất nóng, những cảnh gần đây điều phải quay dưới ánh mặt trời, Thôi Trinh mặc hí phục, mặc dù là váy lụa mỏng, nhưng vẫn dày hơn trang phục hè rất nhiều. Sùng Hoa ngồi bên cạnh nàng, vừa nói đến cảnh quay tiếp theo vừa giúp nàng quạt gió. Thôi Trinh hình như trời sinh sẽ không chảy mồ hôi, loại thể chất băng cơ ngọc cốt dường như chỉ có thể gặp trong truyền thuyết thật sự là hình dung chính xác nhất về nàng. Tuy rằng như vậy, nhưng dưới ánh nắng gay gắt, trên mặt Thôi Trinh cũng có chút phiếm hồng.
Sùng Hoa nhìn nàng, cô đột nhiên cảm thấy, duy trì trạng thái hiện trạng hình như đã không thể thỏa mãn được cô nữa. Muốn duy trì bất biến là vì sợ phát sinh biến hóa ngoài ý muốn. Nhưng, Sùng Hoa biết rõ, không có trạng thái gì là có thể vĩnh hằng bất biến. Thời gian duy trì càng dài, lúc phát sinh chuyển biến lại càng làm người ta khó chấp nhận.
Sùng Hoa bắt đầu lo được lo mất, cô và Thôi Trinh là hai người không hề có quan hệ gì, bởi vì trong lòng đều tự có một loại cảm giác không nói thành lời mà đến cùng nhau, nhưng nếu như loại tình cảm này xảy ra biến hóa gì đó hoặc giả đột nhiên biến mất, thì cô rất có thể sẽ có thể sẽ không còn được gặp lại Thôi Trinh nữa.
Các nàng quen biết còn chưa lâu, nhưng Sùng Hoa lại hoảng sợ phát hiện, nếu như bây giờ khiến nàng không được gặp Thôi Trinh nữa, đây là chuyện cô tuyệt đối không cách nào chấp nhận..
"Năng lực lĩnh ngộ của Hứa Ý không tệ." Thôi Trinh nói, nàng nhìn Sùng Hoa một cái, nàng là đang khen nhãn lực của cô không sai, Sùng Hoa tiếp nhận sự khích lệ của nàng, vui vẻ cười rộ lên, Thôi Trinh nhìn nụ cười sáng lạn của cô, cũng cười theo: "Chỉ là hình như cô ấy tạo cho mình áp lực rất lớn."
Áp lực đôi khi có thể thúc đẩy người ta phát huy vượt xa người thường, nhưng đôi khi cũng sẽ mang đến tác dụng tiêu cực. Chỉ có điều Hứa Ý tuy rằng rất áp lực nhưng còn không có biểu hiện gì tiêu cực....
Sùng Hoa gật đầu, rồi lại cúi đầu liếc nhìn đồng hồ đeo tay, còn mười phút sẽ quay cảnh kế tiếp, cô nhẹ giọng nói: "Em qua bên kia xem thử."
Thôi Trinh nhận lấy bình nước từ trong tay cô, nàng nói: "Đi đi."
Sùng Hoa vừa đi, tiểu trợ lý lập tức giống như phát hiện được cơ hội thực hiện giá trị nhân sinh, không kịp chờ đợi mà chạy đến.
Cảnh quay tiếp theo là sau khi thi thể Thiệu Khiêm bị phát hiện, Hồ Dật xuất phát từ cảnh giác và cẩn thận, hỏi chứng cứ vắng mặt của mỗi người ở hiện trường, lúc hỏi Hà Nhân thì hỏi đặc biệt nhiều hơn, Hà Nhân tâm tình bất ổn, ngôn ngữ lộn xộn, dẫn đến sự hoài nghi của Hồ Dật, Uyển Diễm đứng ở bên cạnh Hà Nhân, trấn an nàng, cũng trách cứ Hồ Dật lạnh lùng vô tình.
Lấy cảnh này làm mở đầu, tiếp theo chính là Uyển Diễm các loại bao dung bảo vệ Hà Nhân, Hà Nhân cũng đủ loại dịu ngoan, chậm rãi mở rộng cửa lòng với Uyển Diễm.
Bộ phim này có một đặc điểm rất thần kỳ, chính là nam nữ nhân vật chính không phải là một đôi và cũng sẽ không biến thành một đôi, đồng thời nam nữ chính đối diễn cũng không phải nhiều nhất, mà luôn có một nữ phụ ngăn cách ở giữa.
Loại tình tiết này, không để ý sẽ quy vô cùng thiên hướng bách hợp.
Vốn dĩ Sùng Hoa còn cảm thấy, bách hợp thì bách hợp đi, ở niên kỉ toàn dân thành hủ nam hủ nữ này, đại chúng sẽ không vì vậy mà sản sinh tâm lý mâu thuẫn, cô chỉ cần quay bộ phim có chiều sâu, thể hiện được góc nhìn mới là đủ rồi. Nhưng bây giờ, cô lần đầu tiên mỉa mai cách thiết định này. Lương Thanh thoạt nhìn cũng không cong cũng không hủ*, sao lại nghĩ là một cốt truyện như vậy, lẽ nào nội tâm anh ta cũng có một trái tim hủ nữ đang xao động?
Nghĩ đến việc sau khi bộ phim công chiếu, Hứa Ý có lẽ sẽ thay thế cô tạo thành một CP với Thôi Trinh, fan hiện tại của hai cô và nàng có lẽ sẽ rất không có nguyên tắc mà trèo tường nhảy sang ủng hộ CP mới. Nghĩ vậy, Sùng Hoa ưu buồn nhíu chặt mi tâm. Cô rất chuyên nghiệp, sẽ không bởi vì cảm thụ cá nhân mà ảnh hưởng đến hiệu quả của bộ phim. Nhưng sau khi bộ phim công chiếu, cô nhất định sẽ nghĩ biện pháp tuyên thệ chủ quyền chủ quyền mình, chỉ có cô và A Trinh mới đúng là CP đáng yêu nhất ngọt ngào nhất!
===============
Chương 30
Một diễn viên thành thạo nhập vai nhanh đối với đạo diễn mà nói tựa như sóng biển từng lớp xô đẩy dưới bầu trời không mây, thoải mái không tả nổi.
Bầu không khí vô cùng trầm trọng, ngày hôm qua còn vui cười nổi giận mắng Thiệu Khiêm hôm nay gặp lại chỉ còn là một cổ thi thể lạnh như băng.
Một tiếng thét sợ hãi sắc nhọn chói tai xé rách bầu trời đêm còn chưa hửng sáng, trong thời khắc tranh tối tranh sáng mang theo cảm giác lạnh lẽo làm người ta nổi da gà.
Căn phòng của Hồ Dật cách khá xa, lúc anh ta khoác áo khoác xông đến thì mọi người đều đến đông đủ. Xung quanh thi thể, mọi người hoặc kinh khủng hoặc bi thương, mơ hồ có thanh âm nghẹn ngào như u linh tiến vào lỗ tai, làm cho người ta lạnh sống lưng. Hà Nhân quỳ gối bên cạnh thi thể, nàng cúi đầu, đưa lưng về phía mọi người, không ai có thể thấy thần sắc của nàng là thế nào, nhưng, ánh sáng chiếu ra bóng lưng của nàng, mọi người đều cảm thấy người này lúc này đã bị bi thương bao phủ, nàng giống như một sợi dây đàn căng chặt, nếu không bạo phát thì chính là diệt vong.
Bối cảnh thay đổi, đến phòng khách của trang viên, căn phòng khách này đặc biệt sáng sủa. Sùng Hoa xử lý ánh sáng và góc quay, cùng là một căn phòng như sau khi qua xử lý, hình ảnh liền có vẻ âm u, phong bế. Không gian phong bế thường khiến người ta sản sinh khủng hoảng, cũng sẽ khiến khán giả như lạc vào mê cảnh cảm giác được loại bế tắc áp lực làm người ta muốn thét lên này.
Tiếp theo chính là Hồ Dật căn cứ hiện trường để suy đoán, đồng thời cũng hỏi chứng cứ vắng mặt của mỗi một người.
Anh ta là ngoại người trời sinh khôn khéo cơ trí và có năng lực lãnh đạo, mị lực từ nhân cách chói mắt dần hấp dẫn ánh mắt của mọi người: "A Nhân là người đầu tiên phát hiện, cô có di chuyển đồ vật gì ở hiện trường hay không?" Có được câu trả lời phủ định, anh ta bắt đầu nhíu mày suy tư, tại sao sẽ là nơi này, Thiệu Khiêm rõ ràng cho thấy là bị giết, nhưng tại sao hung thủ sẽ chọn hiện trường gây án là nơi này? Nơi này cũng không phải là phòng ngủ của Thiệu Khiêm, cũng không phải nơi anh ta thường đến, bởi vì ai cũng có thể đi ngang qua bất cứ lúc nào nên càng không phải là địa điểm tốt để ra tay. Anh ta nghĩ tới đây, ánh mắt đột nhiên sáng ngời.
"Nơi đó là chỗ mỗi người phải đi ngang lúc đi vệ sinh, hung thủ muốn để cho mọi người phát hiện thi thể trước bình mình!" Hồ Dật tư duy cực kỳ nhạy bén.
Chính giữa đại sảnh ngồi vài người mặc trang phục thời dân quốc, quần áo ngăn nắp, mặt đầy mây đen. Xung quanh các loại máy móc được bố trí, từ đèn chiếu sáng đến dây điện, nhân viên nín hơi ngưng thần nhìn chằm chằm khu vực quay chụp. Nhìn hậu diễn xuất, thực sự là mỗi giây phút đều nhập vai thu hút, cho dù là không phải nhân vật, nàng cũng có thể điều chỉnh trạng thái vô cùng nhuần nhuyễn.
Sùng Hoa điều khiển toàn bộ hiện trường, cô nhìn mỗi người từ màn hình máy theo dõi, từ biểu tình, đến động tác, một cái chớp mắt đều không thể qua loa.
Vai diễn Hà Nhân của Thôi Trinh đang ngồi trên ghế sô pha, cả người giống như mất hồn, trong mắt không có một chút thần thái. Tất cả mọi người lo lắng nhìn nàng, không người nào dám chạm vào nàng, cũng không có ai muốn gọi tình nàng, ai cũng không biết trạng thái này của nàng một khi gọi nàng thì nàng sẽ tỉnh lại, hay là phát điên.
Cuối cùng vẫn là Hồ Dật lên tiếng, anh ta bước đến, cũng có chút do dự, nhưng nghĩ đến bạn tốt bị người khác tàn nhẫn sát hại, tức giận trong lòng khó mà tiêu tán, ánh mắt trở nên kiên nghị, nhưng anh ta rốt cuộc là một thanh niên hiền lành, nên lúc mở miệng, tận lực mềm nhẹ để tránh hù dọa nữ nhân mới vừa mất đi người chồng này.
"A Nhân, lúc cô phát hiện Thiệu Khiêm, có còn những người khác hay không?"
Hà Nhân không trả lời, vẫn như cũ là mất hồn mất vía.
Hồ Dật dừng một chút, có chút buồn bực, anh ta là một thiếu gia nhà giàu, trong nhà có quyền thế, muốn cái gì có cái đó, luôn luôn thuận buồm xuôi gió, vì vậy cũng rất không thích có người không làm theo lời mình, Anh ta nhẫn nại, quyết định phải cho bạn mình một sự công bằng nên tận tình khuyên giải, từ lý tính đến cảm tính, lúc nói đến ' cô không thể để cho Thiệu Khiêm chết oan ức', Hà Nhân có phản ứng.
Mắt nàng đỏ bừng, giống như xung huyết, nước mắt tràn đầy viền mắt, nàng ngẩng đầu, loại bi thương tận xương tủy này khiến người thấy đều chua xót.
"Không có." Giọng nói khàn khàn run rẩy, nàng cúi đầu: "Chỉ có tôi."
Tù Đồ nguyên văn là dùng ngôi thứ nhất để vết, tôi trong sách này chính là Hà Nhân, cả câu chuyện đều là đứng ở góc độ của nàng để diễn tả. Loại tiểu thuyết này, tránh không khỏi chính là trong quá trình xem độc giả sẽ suy đoán hung thủ, kết quả đến cuối cùng khi vạch trần sự thật, ai cũng không nghĩ tới hung thủ sẽ là người đó.
Người đó chính là ' tôi', Hạ Nhân giết chồng mình.
Cho nên, lúc diễn, ngoại trừ bi thương còn có tâm tình khác, cần biểu đạt ra, thống khổ , áy náy cùng lo lắng bị người phát hiện sau khi giết người chồng mình thương yêu phải đối mặt nỗi sợ hãi vạn kiếp bất phục, những tình cảm này đều phải biểu thị, mỗi một loại tâm tình biểu đạt ra vài phần, loại nào là tâm tình chủ đạo, đều phải nắm bắt được.
Sùng Hoa nhìn màn ảnh, mi tâm chậm rãi giãn ra, nhưng vẫn chưa hoàn toàn thư giãn, cô đột nhiên nhíu mày hô một tiếng 'cut!" Liền đi ra ngoài.
"Ngụy Hạc Ca, anh làm sao vậy!" Sùng Hoa tức chết rồi, đã NG bốn lần, mắt A Trinh cũng khóc đến sưng đỏ, chính là Ngụy Hạc Ca, luôn luôn sai lầm: "Chỗ này anh cần phải hoài nghi a! Vẻ mặt tán thành đó của anh là có gì? Nếu đã tán thành thình còn điều tra cái gì nữa!"
Ngụy Hạc Ca bị mắng không ngẩng nổi đầu. Sùng Hoa bước nhanh đến, liếc nhìn Thôi Trinh, lại phụng phịu trừng Ngụy Hạc Ca: "Anh suy nghĩ thật kỹ đi!"
Nhìn sắc trời ngoài cửa sổ, phỏng chừng hôm nay quay không xong, nên cô thẳng thắn tuyên bố kết thúc công việc.
Sùng Hoa rất ít nổi giận, bình thường quay không đạt hơn một nửa cô đều sẽ kiên nhẫn giải thích, nói cho diễn viên biết nên làm thế nào, là tính tình hiếm thấy trong giới đạo diễn. Lần này đột nhiên tức giận, tất cả mọi người có chút không phản ứng kịp cứ thế mà đứng ngay tại chỗ. Trong đó Ngụy Hạc Ca là người sợ hãi nhất.
Anh ta cũng biết mình là nguyên nhân làm trễ nãi tiến trình, từng bước từng bước xin lỗi các nhân viên, nhất là Thôi Trinh, đôi mắt ảnh hậu đã đỏ bừng, hiện đầy tơ máu, có lẽ chuyên viên trang điểm cũng không thể che được. Cũng không muốn Ngụy Hạc Ca rất thấp thỏm, anh ta cũng không muốn như vậy, nhưng làm sao cũng diễn không tốt cảnh này, càng nóng lòng lại càng không tìm được cảm giác. Anh ta cẩn thận nói xin lỗi ảnh hậu. Thôi Trinh rộng lượng nở nụ cười một chút không có gì.
Nhìn thấy ảnh hậu thật sự không để trong lòng, Ngụy Hạc Ca mới thở phào nhẹ nhõm. Anh ta lần lượt xin lỗi từng người, đi một vòng cuối cùng muốn tìm đạo diễn, thì phát hiện không thấy đạo diễn Sùng nữa.
Thôi Trinh căn dặn trợ lý đến phòng bếp lấy một túi đá đến, cảnh khóc khiến nàng đau mắt, nhãn cầu có một loại cảm giác đau rát, nhất định phải chườm đá một chút, nếu không ngày mai có thể không khỏi được, sẽ ảnh hưởng đến tiến độ.
Đi vào gian phòng, còn không ngồi xuống thì có người gõ cửa. Thôi Trinh đứng lên, bước đến trước cửa thông qua mắt mèo nhìn một chút, phát hiện bên ngoài là Sùng Hoa, nàng mới mở cửa ra.
Trong tay Sùng Hoa cầm một chậu nước đá, còn xách theo một hộp y tế.
Thôi Trinh vừa nhìn thấy cô như vậy liền biết cô định làm gì, nàng nhường đường để cô vào phòng.
Sùng Hoa rất quen thuộc đối với căn phòng này, mỗi ngày cô đều sẽ đến ngồi một hồi. Quen thuộc đi vào phòng, cô đặt chậu nước đá và hộp y tế trên bàn trà, sau đó quay đầu: "Em giúp chị chườm mắt." Nói xong, cũng không chờ Thôi Trinh đáp ứng, liền tự mình động thủ chuẩn bị.
Trước tiên lấy băng gạc ra, cắt thành vài miếng, gấp lại thành độ dày thích hợp, sau đó dùng cây gắp gắp lấy một cục đá, đặt vào trong băng gạc, gói lại, cảm giác lạnh lẽo xuyên qua băng gạc, bản thân Sùng Hoa thử một chút, cảm thấy đã vừa vặn.
Thôi Trinh ở một bên nhìn dáng vẻ nghiêm túc của cô, có chút buồn cười, thấy cô chuẩn bị xong rồi quay đầu lại, nàng cũng vội vã giữ vững dáng vẻ nghiêm túc.
Sùng Hoa vừa nhìn thấy đôi mắt đỏ bừng của nàng liền đau lòng, Ngụy Hạc Ca này, luôn luôn gây NG, thực sự là quá phiền!
Trong lòng oán trách, nhưng khi nói chuyện với Thôi Trinh, cô lại nhẹ giọng: "Chị ngồi xuống đi."
Thôi Trinh nghe lời cô, tìm một cái ghế ngồi xuống, Sùng Hoa đi đến trước mặt nàng, tay trái nhẹ nhàng mà nâng cằm nàng, tay phải cầm túi đá, chậm rãi chườm lên mắt nàng.
Nước đá hơi lạnh, trong mùa hè loại nhiệt độ này làm người ta rất thoải mái. Thủ pháp của Sùng Hoa rất chuyên nghiệp, đoán chừng là trước đây đã đặc biệt học qua.
"Đau không?" Cô hỏi.
Thôi Trinh nhắm mắt: "Không sao."
Sùng Hoa không nói nữa, cô chuyên chú làm việc của mình. Không bao lâu sau, hai mắt đều được chườm một lượt, nước đá bên trong cần đổi một viên khác. Thôi Trinh vẫn nhắm mắt, cái gì cũng không biết. Nàng tin tưởng tùy ý động tác của Sùng Hoa, không có một chút dáng vẻ bất an, đó là biểu hiện của việc hoàn toàn tín nhiệm. Sùng Hoa nhìn nàng, nàng xinh đẹp như vậy, nàng hoàn toàn tin tưởng cô, lý trí của cô dần dần đi xa.
Trong mắt của cô chỉ còn có Thôi Trinh, rồi dần dần chỉ còn có đôi môi hồng nhuận khẽ mím lại trước mắt.
Người luôn luôn mất đi lý trí trong chớp mắt, mất đi ý thức, làm theo cảm tính, đi theo phương hướng tốt đẹp nhất trong lòng.
Sùng Hoa khom người, chậm rãi đến gần đôi môi hấp dẫn của nàng.
Càng ngày càng gần, cô vô cùng khẩn trương, tim đập vừa nhanh vừa nặng, giống như nổi trống, sự tự chủ bình thường cô vẫn lấy làm kiêu ngạo đã hoàn toàn đánh mất tác dụng, trong đầu cô là một mảnh trống rỗng, cái gì cũng không để ý tới, chỉ muốn hôn lên đôi môi nàng, hôn người cô yêu.
Khoảng cách gần trong gang tấc, lại tựa như xa xôi vạn dặm. Chỉ thiếu chút nữa, Sùng Hoa chậm rãi nhắm mắt lại.
------------------------------------------------
p/s: Đón xem chương tiếp theo để biết đạo diễn Sùng có ăn được đậu hũ của mẫu hậu không nhé ~^^~
========================

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã nhận xét !...
- Hãy bấm Theo dõi dưới chân trang để nhanh chóng nhận được phản hồi từ Tiểu thuyết bách hợp

Support : Cosmetic | Fashion | Souvenir | Phone | Computer | Houseware | Game | Travel | Hotel | Site Map | Contact Advertising | ↑ back to top
Ghi rõ nguồn doctruyen123.org dưới dạng liên kết khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright © 2015. Tiểu thuyết Bách hợp - All Rights Reserved
Design by Ngân Giang
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixel
Template by Namkna