Google.com.vn Đọc truyện Online

23/06/2018

Quy Đồ (Đường về) - Nhược Hoa Từ Thụ

Đăng bởi Ngân Giang | 23/06/2018 | 0 nhận xét
Tác giả: Nhược Hoa Từ Thụ
Editor: Lạc Thủy Vô Tâm (❤❤❤)
Thể loại: Ngôn tình, Bách hợp, Hiện đại, Luân hồi
Số chương: 73
Trang thái: Full
======================
Nội dung truyện: Quy Đồ (Đường về)
Sùng Hoa và Thôi Trinh, một người là Đạo diễn, một người là Diễn viên điện ảnh, đã từng cùng nhau trải qua kiếp trước, với một tình yên nồng đậm và vô vọng bởi những cấm kị không thể vượt qua. Nhân sinh trải qua  dẫu có những thoáng chốc ngọt ngào nhưng tựu chung vẫn chỉ là một màu  bi thảm, để đến tận cuối con đường mà tiếng YÊU vẫn chưa 1 lần được thốt ra...Đây là những tình tiết ở bộ truyện Thanh Bình Nhạc, còn ở bộ truyện này, Quy Đồ (Đường về), họ lại 1 lần nữa trở về nhân gian, nhưng khác nhau ở chỗ, 1 người vẫn nhớ như in nhân sinh kiếp trước của mình, còn 1 người thì hầu như đã quên mất hoàn toàn. Vậy làm thế nào để họ nhận ra nhau, để có thể cất lên tiếng Yêu vẫn luôn bị đè nén và giữ gìn từ kiếp trước. Tất cả sẽ được hóa giải và đến bù xứng đáng trong câu chuyện này...

Đây có thể xem là bộ tiếp theo của "Thanh Bình Nhạc" của Nhược Hoa Từ Thụ, một bộ truyện có nội dung cực kỳ bi thảm.

Nếu bạn không muốn đọc "Thanh Bình Nhạc" bạn vẫn có thể đọc hiểu được "Quy Đồ", dựa theo nội dung mà editor đã tóm tắt bên dưới.

Đọc nội dung tóm tắt truyện "Thanh Bình Nhạc", bạn hiểu rõ hơn về hai nhân vật, cũng như hiểu được những đau khổ của họ ở kiếp trước, để cảm nhận được những ngọt ngào khi ở bên nhau trong bộ truyện Quy Đồ

Xin giới thiệu đôi nét về "Thanh Bình Nhạc" cho những bạn không muốn đọc bộ này. Còn nếu muốn, bạn có thể đọc Thanh Bình Nhạc  admin đã cập nhật TẠI ĐÂY

Nội dung truyện: Thanh Bình Nhạc:
Sùng Hoa gặp tai nạn xuyên về cổ đại, trở thành Hạ Hầu Phái ,thập nhị hoàng tử, con của đương kim hoàng hậu Thôi Trinh.
Mặc dù là nữ nhưng từ nhỏ Hạ Hầu Phái đã được che giấu thân phận để có thể trở thành một hoàn tử mà không phải công chúa. Thân thể mới sinh nhưng tâm trí của Hạ Hầu Phái vẫn là một người trưởng thành, nàng biết tất cả những âm mưu tranh đấu nơi hậu cung và cũng ngày càng yêu thương tôn kính mẫu hậu mình.
Hoàng hậu Thôi Trinh là con gái của Thôi thừa tướng, thông minh tài đức, nàng trở thành hoàng hậu bị cuốn vào những cuộc đấu tranh nơi hậu cung lẫn triều chính giữa các thế lực, từ nhỏ nàng đã dạy Hạ Hầu Phái thu liễm tài năng, muốn nàng trở thành một người bình thường không tranh không giành, nhưng cuộc chiến tranh giành quyền lực không cho phép nàng và Trọng Hoa (tên khác của Hạ Hầu Phái ) đứng ngoài cuộc. Trọng Hoa buộc phải đứng ở nơi cao nhất đề bảo vệ Thôi Trinh.
Sùng Hoa nhận ra tình cảm của mình đối với hoàng hậu ngày càng đi quá giới hạn mẫu tử nội tâm không ngừng mâu thuẫn, còn Thôi Trinh đối với nàng vẫn chỉ là tình mẫu tử. Trọng Hoa đến tuổi thành thân đang lo lắng sẽ bị nghi ngờ vì không nạp phi thì Lê tiểu thư xuất hiện, đề nghị gả cho nàng, đồng thời khuyên thế lực gia đình đứng về phía nàng trong cuộc tranh quyền đoạt lợi. Đổi lại, nàng phải bảo hộ cho người yêu của nàng kia – người đã bị ép gả cho tam hoàng tử. Đêm tân hôn, Trọng Hoa không kiềm chế được tình cảm, nàng đã cắt một lọn tóc cho vào túi thơm sai người tặng cho Thôi Trinh. Một mặt hy vọng Thôi Trinh mở túi thơm nhìn hiểu tâm ý của nàng một mặt lại sợ Thôi Trinh ghê tởm nàng.

Trọng Hoa trở thành thái tử, sự nghi kỵ của hoàng đế đối với nàng càng lúc càng lớn, Thôi Trinh đích thân mang canh độc cho hoàng đế, để đánh lừa hoàng đế và mọi người bản thân nàng cũng trúng kịch độc, dù may mắn thoát chết nhưng chất độc khó giải. Dù vậy Trọng Hoa không biết điều này, Trọng Hoa lên ngôi nhưng cố ý không hạ chỉ sắc phong Thôi Trinh làm thái hậu, vì như vậy nàng sẽ là hoàng thượng còn Thôi Trinh vẫn là hoàng hậu, là hoàng hậu của nàng. Nhưng dưới sự thúc giục của các đại thần nàng không thể vờ như không biết, buộc phải hạ chỉ phong thái hậu, nhưng vẫn cố chấp không để Thôi Trinh vào ở cung thái hậu mà vẫn để nàng ở lại nơi vốn dành cho hoàng hậu.
Chất độc ngày càng nặng, Thôi Trinh cố ý để Trọng Hoa biết nàng vốn không phải mẹ ruột của nàng mà chính là người hại chết mẹ nàng, nay lại giết hoàng đế phụ thân nàng, thầm nghĩ muốn Trọng Hoa hận mình. Nhưng trong lòng Trọng Hoa chỉ có nàng biết nàng không phải mẫu thân của mình lại càng mừng rỡ muốn bày tỏ tình cảm của mình nhưng bị Thôi Trinh dùng những lời tuyệt tình cự tuyệt.
Chất độc phát tác, Trọng Hoa canh giữ bên Thôi Trinh một tấc không rời, nàng đã nghĩ chờ Thôi Trinh chết nàng cũng sẽ dùng chính loại độc mà Thôi Trinh dùng hạ độc hoàng đế để tự sát chết cùng nàng nhưng Thôi Trinh hiểu tính cách của nàng, trước lúc nhắm mắt đã dặn dò nàng ‘ngôi hoàng đế của ngươi là ta dùng mạng đổi lấy, ngươi không thể vứt bỏ dễ dàng” nàng hy vọng Trọng Hoa làm cho quốc gia thanh bình. Vì nguyện vọng của nàng, Trọng Hoa sống, sống mười một năm  để thực hiện nguyện vọng của nàng. Mỗi ngày Trọng Hoa đều đến tẩm cung của Thôi Trinh lúc trước, nàng cũng không cho ai vào ở nơi đó, mười một năm tại vị đất nước thái bình, đúng như nguyện vọng của Thôi Trinh. Năm đó nàng truyền ngôi cho cháu trai, ở cung điện của Thôi Trinh lần đầu tiên viết ra tên nữ nhân nàng yêu nhất – Thôi Trinh, sau đó dùng lọ độc dược năm xưa kết thúc mười một năm đau khổ.

Hãy LIKE và SHARE để ủng hộ Tiểu thuyết Bách hợp các bạn nhé !...

>>>>> VÀO ĐỌC TRUYỆN QUY ĐỒ (ĐƯỜNG VỀ) <<<<<

DANH SÁCH CHƯƠNG:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã nhận xét !...
- Hãy bấm Theo dõi dưới chân trang để nhanh chóng nhận được phản hồi từ Tiểu thuyết bách hợp

Support : Cosmetic | Fashion | Souvenir | Phone | Computer | Houseware | Game | Travel | Hotel | Site Map | Contact Advertising | ↑ back to top
Ghi rõ nguồn doctruyen123.org dưới dạng liên kết khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright © 2015. Tiểu thuyết Bách hợp - All Rights Reserved
Design by Ngân Giang
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixel
Template by Namkna