Google.com.vn Đọc truyện Online

18/06/2018

Cung khuynh - chương 117 - 118

Đăng bởi Ngân Giang | 18/06/2018 | 0 nhận xét
Chương 117: Hóa giải gút mắc
Vì những ngày qua chính sự vô cùng bận rộn nên cho dù ngay cả ban ngày Dung Vũ Ca cũng không có thời gian đi tìm Vệ Minh Khê, chỉ đến khi tối mịt mới có thể đến ngủ qua đêm với nàng, sáng sớm lại phải vội vội vàng vàng trở về Phượng Nghi cung. Vệ Minh Khê nhìn thấy Dung Vũ Ca ngày ngày đều bận rộn như thế, trong lòng thương xót không thôi liền nhanh chóng hạ lệnh cho ngự trù hầm canh gà bồi bổ cho Dung Vũ Ca, còn do đích thân nàng đưa đến, mà thật ra chính yếu vì trong lòng nàng cũng nhung nhớ Dung Vũ Ca.
Hôm nay thật vất vả Dung Vũ Ca mới xử lý xong mấy việc chính sự, định tắm rửa xong xuôi sẽ sang tìm Vệ Minh Khê bên đấy, lúc này nàng đang thoải mái nằm trong hồ nước, hưởng thụ chút nước ấm để tiêu tan hết mọi mệt mỏi trong ngày.

“Thái Hậu đâu?” Vệ Minh Khê hỏi Thiến Nhi, cung nữ thân cận của Dung Vũ Ca.

“Thái Hậu đang ở bên trong tắm rửa, nô tì sẽ vào trong bẩm báo với Thái Hậu.” Thiến Nhi cũng biết Thái Hậu cùng Thái Hoàng Thái Hậu quan hệ vô cùng thân thiết, không giống mẹ chồng nàng dâu bình thường, nhưng mặc dù trong lòng có chút kì quái nhưng cũng chưa bao giờ dám nghĩ sâu xa.
“Không cần đâu, bản cung chờ ở đây được rồi.” Vệ Minh Khê biết Dung Vũ Ca nhất định là rất mệt mỏi, mà bản thân nàng cũng không muốn quấy rầy nàng ấy tắm rửa. Nhưng không ngờ đợi một lúc lâu mà Dung Vũ Ca vẫn còn chưa xong, đến mức canh gà cũng nguội lạnh cả, Vệ Minh Khê sợ Dung Vũ Ca ngủ quên trong hồ tắm nên trong lòng có chút lo lắng không yên.

“Khởi bẩm Thái Hoàng Thái Hậu, người đợi cũng đã lâu rồi, xin cho phép nô tỳ vào trong bẩm báo Thái Hậu, nếu để người biết nô tỳ bẩm báo chậm trễ nhất định sẽ khiển trách nô tỳ.” Có thể làm cung nữ thân cận bên người Dung Vũ Ca, tất nhiên nàng cũng không phải cung nữ bình thường mà rất có năng lực quan sát sắc mặt người khác.

“Thôi được rồi, các ngươi lui xuống cả đi, bản cung có chút việc riêng muốn nói cùng Thái Hậu” Vì muốn vào tìm Dung Vũ Ca ngay lập tức nên Vệ Minh Khê đành tìm cái cớ để cho các cung nữ đều lui xuống.

Ngay khi nàng vừa bước vào, đập vào mắt chính là thân hình mềm mại như linh xà ẩn hiện trong nước của Dung Vũ Ca, trên mặt nước là cần cổ xinh đẹp và bờ vai trắng nõn nà, riêng đôi bồng đảo tròn đầy thì vẫn ẩn mình dưới làn nước ấm, mái tóc thật dài xõa tung tán lạc, hòa theo đó là gương mặt tuyệt mĩ, thật là mị hoặc nói không nên lời, làm cho Vệ Minh Khê vốn thanh tâm quả dục trong nhiều năm nay trong nháy mắt cũng đỏ mặt, cố gắng dời đôi mắt đang mất tự nhiên đi.

Kể từ khi Dung Vũ Ca lưu lại thì hàng đêm hai nàng đều ôm nhau ngủ, dù sao đối với Vệ Minh Khê mà nói thì chỉ cần như thế đã là hạnh phúc lớn nhất mà trời xanh ban xuống cho nàng rồi, hơn nữa nàng đối với Dung Vũ Ca vốn hết sức tinh ý, chỉ sợ làm cho Dung Vũ Ca nhớ tới những chuyện không nên nhớ trước kia, vì thế từ đó đến nay trong lòng Vệ Minh Khê không hề sinh ra bất kỳ ý muốn quá phận nào. Có lẽ nếu không có khoảnh khắc này thì Vệ Minh Khê vẫn nghĩ mình không có dục niệm, nhưng hiện tại chỉ mới nhìn Dung Vũ Ca như thế thôi mà nàng đã mặt đỏ tai hồng, thế mới biết thì ra không phải nàng hoàn toàn không có động tâm, chỉ là giấu kín thật sâu trong đáy lòng mà thôi.

Đằng này là một Vệ Minh Khê thanh tâm quả dục, đằng kia lại là một Dung Vũ Ca trong lòng chứa đầy vướng mắc, nên mặc dù nàng đối với Vệ Minh Khê có dục niệm thì cũng nhất quyết không chủ động nữa, bởi vậy từ đó hai người đem việc này trở thành một cấm kỵ, chỉ ôm lấy đối phương ngủ thì đã cảm thấy đủ rồi. Mà Vệ Minh Khê cũng không biết rằng đối với vấn đề này nàng càng cẩn thận, thì lại càng làm cho Dung Vũ Ca thêm bất bình, vướng mắc trong lòng càng khó giải.

Dung Vũ Ca cũng cảm giác được Vệ Minh Khê đang đến gần, nàng đối với hơi thở của Vệ Minh Khê trước giờ đều cực kỳ mẫn cảm, khẽ mở mắt thì thấy Vệ Minh Khê đang quay mặt sang một bên không dám nhìn, bất quá Dung Vũ Ca vẫn tinh mắt nhìn thấy được trên cổ Vệ Minh Khê một phiếm đỏ hồng… Nhìn thấy Vệ Minh Khê đã biết động dục vọng đối với mình, quả thật Dung Vũ Ca không nói nên được cảm giác trong lòng. Loại cảm giác này rất kỳ quái, kỳ quái đến mức làm cho Dung Vũ Ca không biết hình dung thế nào, đủ loại tư vị tràn ngập trong lồng ngực.

Vốn tâm tình Dung Vũ Ca rất phức tạp, chính nàng cũng từng nghĩ thân thể này rất xinh đẹp mê người, nhưng nay thân thể này đã dơ bẩn mất rồi, vô luận nàng cố gắng tẩy rửa bao nhiêu lần thì vẫn cảm thấy nó dơ bẩn như thế, ngay cả hiện tại cũng cảm thấy không sạch sẽ. Do đó, nhiều năm nay nàng vẫn oán hận tấm thân này, cảm thấy nó xấu xí vô cùng, nhưng đến khi nhìn thấy Vệ Minh Khê vẫn còn có thể động tâm vì mình, Dung Vũ Ca đột nhiên có ảo giác thân thể mình lại trở về xinh đẹp như trước. Loại tâm tình này, cơ hồ làm cho Dung Vũ Ca xúc động muốn khóc.
Nghĩ là nghĩ như vậy, nhưng Dung Vũ Ca cũng không nói gì, chỉ nhắm hai mắt lại, làm bộ như không biết Vệ Minh Khê đang bước đến gần.

Sau khi Vệ Minh Khê khắc chế nỗi xao động trong đáy lòng thì quay lại nhìn Dung Vũ Ca, thấy nàng vẫn nhắm chặt hai mắt như trước, nghĩ Dung Vũ Ca đang ngủ bèn đi về phía nàng.

Vệ Minh Khê đưa tay, nhẹ nhàng vỗ vào bờ vai mềm nhẵn của Dung Vũ Ca, cảm giác mềm mại mịn màng đến mức làm cho Vệ Minh Khê như bị điện giật, vội vàng rụt tay lại.
“Vũ Ca, thức dậy đi, cẩn thận kẻo nhiễm phong hàn.” Thanh âm dịu dàng như ngọn gió mơn man khuôn mặt nàng, an ủi vết thương lòng của Dung Vũ Ca.

Lúc này Dung Vũ Ca mới từ từ mở mắt, nhìn thẳng vào Vệ Minh Khê rồi đưa tay quàng lấy cổ nàng, tư thế vô cùng mờ ám.

“Chỉ nhi muốn cùng ta tắm rửa sao?” Nụ cười của Dung Vũ Ca vốn đã rất xinh đẹp, còn cố tình phả một làn hương khí vào mặt Vệ Minh Khê, cử chỉ quen thuộc này của Dung Vũ Ca chính là Dung Vũ Ca của vài năm trước, là một thiếu nữ phóng khoáng vô tư, làm cho trong nhất thời Vệ Minh Khê nhìn đến ngây ngốc.

Cho đến khi Vệ Minh Khê kịp phản ứng lại thì vừa khôi phục chút mặt đã đỏ lên: “Ta…ta…lúc nãy…tắm rồi…” Vệ Minh Khê ngượng ngùng nói.

Vệ Minh Khê từ trong xương cốt vẫn là một Vệ Minh Khê bảo thủ, cố chấp tuân theo lễ giáo, không hiểu phong tình, nhưng người nàng yêu lại chính là Vệ Minh Khê như vậy, làm cho người ta luôn muốn trêu đùa.

“Nhưng mà ta muốn nàng cùng ta tắm rửa…” Dung Vũ Ca bốc đồng, miệng thì nói còn tay khẽ dùng sức kéo Vệ Minh Khê xuống nước. “Phốc” một tiếng, Vệ Minh Khê không tự chủ được liền bị rơi xuống nước theo, làm cho Thái Hoàng Thái Hậu vốn luôn tao nhã cao quý bây giờ trông vô cùng chật vật.

“Ha ha, Thái Hoàng Thái Hậu à, sao người chật vật thế này …” Dung Vũ Ca cười vui vẻ, đã nhiều năm rồi nàng chưa từng vui như vậy, oán hận đối với Vệ Minh Khê như thể được giải khai. Rõ ràng Dung Vũ Ca là cố tình trả đũa, khi dễ Vệ Minh Khê, hơn nữa biết rõ cấm kỵ sợ hãi trong lòng Vệ Minh Khê còn cố ý gọi Vệ Minh Khê là Thái Hoàng Thái Hậu, chính yếu là muốn làm cho Vệ Minh Khê biết rõ, các nàng ở cùng một chỗ chính là điều cấm kỵ.

Có lẽ Vệ Minh Khê chưa từng chật vật như thế, nhưng nhìn Dung Vũ Ca cười vui vẻ, trong lòng nàng lại sung sướng như được nếm mật ngọt. Dung Vũ Ca giờ phút này đích thị là một tiểu hài tử đắc ý vì thực hiện được trò đùa dai, xem ra Mộ Ca so với nàng còn chín chắn hơn nhiều, nữ nhân này, sao mà thơ ngây quá! Vệ Minh Khê cùng Dung Vũ Ca bốn mắt nhìn nhau, quẩn quanh trong không khí lúc này là hơi thở mập mờ dục vọng được che giấu thật sâu, Vệ Minh Khê không kiềm được mình nữa, đưa tay ôm lấy vòng eo mềm mại đang ẩn hiện trong nước, dùng đôi môi lấp lên nụ cười lớn lối kia.

Làn môi quấn quýt làn môi, đôi môi Vệ Minh Khê cũng nhát gan như chủ nhân của nó, nhẹ nhàng và chậm rãi, nhưng Dung Vũ Ca làm sao thoả mãn với một nụ hôn chỉ lướt qua như thế, chầm chậm đảo khách thành chủ, ngón tay bắt đầu trượt trên thân thể Vệ Minh Khê, dồn dập mà không kiên nhẫn cởi bỏ y phục vướng bận trên người nàng, tay Vệ Minh Khê cũng giống như tự mình có ý thức, ở trên làn da căng mịn của Dung Vũ Ca nhẹ nhàng vuốt ve, dục vọng căng tràn.
============= 
Chương 118: Ngọt ngào
Bao trùm quanh cơ thể Vệ Minh Khê là tầng tầng lớp lớp nhung y, dù làm thế nào cũng không thể thấy được cơ thể tròn đầy khiêu gợi của nàng, nhưng vì hiện tại đang ở dưới nước nên y phục bị bó sát vào người, hoàn toàn có thể thấy rõ vóc dáng mê người kia. Lúc Dung Vũ Ca chạm đến hai khối căng mịn ấy, chỉ cảm thấy miệng khô lưỡi đắng, những ngón tay đang cởi áo cho nàng cũng bắt đầu run rẩy.

Cảnh tượng mà Vệ Minh khê đang nhìn thấy lúc này chính là nữ nhân mà nàng yêu mến đang vươn những ngón tay thon dài bối rối, vội vàng cởi áo của nàng ra, mái tóc đen dài xõa tán loạn, ướt sũng dán vào trước ngực, văng vẳng là tiếng thở dốc rất nhỏ nhưng đầy rối loạn. Lúc này Dung Vũ Ca đâu còn nhớ được vừa rồi mình còn cười nhạo Thái Hoàng Thái Hậu chật vật như thế nào, nếu lúc này tự nhìn lại mình, thấy mình còn tệ hơn thế thì không biết nàng sẽ có cảm giác thế nào?
Nhìn những cảnh tượng đó, đột nhiên ký ức Vệ Minh Khê lại trở về, hoài niệm lại ngày đó Dung Vũ Ca tìm đủ mọi cách để tiếp cận mình, nhớ tới bầu trời Giang Nam trong xanh thơ mộng, nhớ tới một Dung Vũ Ca lúc nào cũng yến yến oanh oanh một bước không rời, nhớ tới cánh rừng đào hôm nao có điệu vũ phiêu dật hoà cùng với tiếng tiêu phiêu bồng, nhớ tới cái đêm đoạn đứt dây đàn, vĩnh viễn cắt đứt tình duyên đôi lứa, nhớ đến một tiếng tiêu kia và một ý niệm sai lầm năm ấy đã làm cho Vũ nhi của nàng phải phiêu bạt nhiều năm, chịu nhiều đau khổ, cũng làm cho chính bản thân mình phải báo hối cả đời. Từng giọt, từng giọt nước mắt nóng bỏng không hiểu vì sao lăn tràn trên khoé mắt Vệ Minh Khê, nóng rực rơi xuống tay Dung Vũ Ca…

“Chỉ nhi…..Chỉ nhi không muốn, đúng không? Chỉ nhi cũng cảm thấy ta dơ bẩn phải không…” Dung Vũ Ca chán nản rút tay về, nhưng bị Vệ Minh Khê bắt được, nhất quyết không để nàng li khai.

“Vũ nhi…” Vệ Minh Khê nhìn dung nhan tuyệt thế ấy, trong lòng đau xót không thôi, nàng là người tốt như vậy, phần đời còn lại này mình sẽ không để nàng rời đi nữa. Vệ Minh Khê khẽ đặt môi lên đôi mắt trong veo đang dần dần lạnh lùng kia, làm cho thân mình Dung Vũ Ca khẽ run lên, đáy lòng như nai con lại bắt đầu loạn động. Vệ Minh Khê, vì cớ gì nàng luôn có thể dễ dàng tác động đến cảm xúc của ta như vậy? Mỗi cử động của nàng đều làm cho lòng ta khấp khởi phập phồng, ta hận bản thân mình vì sao lại vô dụng như vậy, hay là nàng vẫn ngại cơ thể ta dơ bẩn, vết nhơ này là nàng gây ra cho ta kia mà, Dung Vũ Ca càng nghĩ càng cay đắng.

Vệ Minh Khê nào kịp chờ đến bên giường, Dung Vũ Ca càng chờ không kịp, ngay tại bên bờ thuỷ trì cùng ngã xuống thảm cỏ, vội vã thu lấy hơi thở và sự ấm áp của đối phương. Mỗi tấc da thịt trên thân thể Dung Vũ Ca đều cảm nhận được làn môi lành lạnh của Vệ Minh Khê, đôi môi kia đi đến đâu đều như thiêu như đốt, khơi lên ngập trời sóng nhiệt, nóng rực đến nỗi làm cho Dung Vũ Ca không thể nhịn được mà đưa đẩy vòng eo, cong người lên đón nhận, nhìn như nàng kháng cự, nhưng thực chất là đang muốn hòa hợp cùng Vệ Minh Khê, hai chân nàng không cách nào kiềm chế được quàng qua eo Vệ Minh Khê, thân thể bám chặt lấy nhau, quấn quýt không rời. Lúc này đây, khi cảm giác được rõ ràng hơi thở ấm áp của Vệ Minh Khê, thực sự làm cho Dung Vũ Ca hạnh phúc vô cùng, tựa hồ mọi bão táp đều đã đi qua.

Thật khó để tin hình ảnh đang ở trước mặt Dung Vũ Ca giờ phút này: Chỉ nhi đang vùi mặt vào giữa hai chân nàng, đầu lưỡi khẽ lướt vào điểm mềm mại kia, để cho tất cả mọi oán hận cả đời của Dung Vũ Ca đối với nữ nhân này đều biến mất không còn chút tung tích nào, ngay cả cảm giác cay đắng trong lòng cũng dần dần tan biến, sự ôn nhu của Vệ Minh Khê chậm rãi hoà tan trái tim nàng, từng chút một, rồi từ từ lan ra, ngập tràn toàn bộ lồng ngực. Dung Vũ Ca bị khiêu khích đến độ tưởng chừng như không thể nào khống chế được nỗi kích động sắp lao ra khỏi ngực mình, nàng bắt đầu hoảng loạn, tay khẽ quơ quào như muốn nắm lấy một thứ gì đó. Lúc này Vệ Minh Khê nhẹ nhàng nắm lấy tay Dung Vũ Ca, giữ chặt trong lòng bàn tay của nàng, năm ngón tay đan siết vào nhau, xuân triều từng đợt lại từng đợt dâng trào, theo nhịp thở dốc của Dung Vũ Ca từ từ tuôn ra, hoa hạch bắt đầu nở rộ, ẩn hiện giữa rừng xuân thưa thớt, kiều mỵ toả ra làn hương khí đặc trưng.

Vệ Minh Khê ngây dại nhìn kì cảnh trước mắt, đoá hoa của Dung Vũ Ca khi thở gấp dường như đang run rẩy nửa che nửa đậy, nếu nhiều năm trước đó hoa ấy vẫn còn non nớt thì nay lại càng thêm xinh đẹp thành thục, đẹp đến mức làm cho nàng không thể dời mắt, đem vô số nụ hôn nhẹ nhàng như mưa rơi, yêu kiều hạ dấu ấn lên người nữ nhân mà mình yêu thương. Cứ mỗi lần nụ hôn ấy đáp xuống nơi nào, thì nơi ấy lại thêm một lần như thiêu như đốt, từ vùng bụng đến đôi chân, rồi ngược lại đến bên hông và tiện đường lan tỏa đến vùng ngực…

“Vệ Minh Khê, có phải nàng ở trong cung ăn vụng hay không? Vì sao nàng…a…” Dung Vũ Ca đang trong cơn khoái cảm, đột ngột trước ngực bị nhói một cái, nhìn lại thì thấy Vệ Minh Khê đang tức giận khẽ mở hàm răng, cắn lấy hạt tiểu đậu màu hồng phấn trên ngực mình, trừng phạt mình dám nói hươu nói vượn, nhưng khi Vệ Minh Khê nhìn thấy Dung Vũ Ca bị đau, lại không đành lòng đổi cắn thành liếm… Lúc này Vệ Minh Khê mới nhẹ nhàng chống tay đỡ thân thể nhỏm dậy, gương mặt nghiêm túc nhìn thẳng vào Dung Vũ Ca, như thể cả thế giới này chỉ có một mình nàng rồi kiên định nói: “Ta không có!”

Dung Vũ Ca nhìn thấy vẻ mặt nghiêm trọng của Vệ Minh Khê, cảm thấy buồn cười không thôi, chỉ là một câu nói đùa, vậy mà Chỉ nhi của nàng lại ngốc nghếch nghiêm trang như thế. Bản thân nàng đã tâm niệm rằng nữ nhân này chính là người đã mãi mãi khắc sâu trong trái tim nàng, thậm chí hòa cùng máu thịt của nàng, vĩnh viễn cũng không thể nào dứt bỏ. Vệ Minh Khê, ta thật sự yêu nàng, yêu nàng đến mứt có thể vứt bỏ hết thảy, cả đời này nàng không bao giờ được đẩy ta ra nữa!
Dung Vũ Ca quấn lấy cổ Vệ Minh Khê, làm cho thân thể nàng cùng Vệ Minh Khê thêm quấn quýt chặt chẽ, hận không thể cùng Vệ Minh Khê dung hoà làm một thể. Tiếng thở dốc mê người và liên tục của Dung Vũ Ca tựa như liều thuốc kích tình nhất thiên hạ, làm cho Vệ Minh Khê không thể kiềm chế được tay mình, càng tăng nhanh tốc độ duy chuyển bên trong Dung Vũ Ca, thân thể Dung Vũ Ca như đi đến cực hạn, nhanh chóng đi đến đỉnh điểm, rồi từ từ hạ xuống, khoái cảm lại tiếp tục trào ra, cứ từng vòng lại từng vòng lặp lại, cơ hồ làm cho Dung Vũ Ca phải thấp giọng xin tha. Giờ khắc này, thân thể này không thuộc về mình nữa mà là của Vệ Minh Khê, chỉ có thể vì duy nhất một mình nàng mà thiêu đốt và nở rộ…

Sau khi thân thể Dung Vũ Ca lên đến cực hạn, hai tay ôm chặt lấy thân thể Vệ Minh Khê, yên tĩnh nghỉ ngơi một lát rồi xoay người lật úp Vệ Minh Khê đặt dưới thân, ngón tay nhanh chóng tiến nhập vào bên dưới Vệ Minh Khê: “Sao Thái Hoàng Thái Hậu lại ướt đến vậy nhỉ, có cần ta phải cống hiến ra sức không?” Ngữ khí Dung Vũ Ca vừa càn rỡ lại vừa quái ác.

Ngắm nhìn vẻ tươi cười rạng rỡ mang theo một chút quái ác của Dung Vũ Ca, khuôn mặt Vệ Minh Khê trở nên đỏ bừng, nữ nhân này sau một thời gian lưu lạc ở bên ngoài trở về, cứ nghĩ nàng đã thanh lãnh trầm lắng hơn rất nhiều, không ngờ đến giờ vẫn không đứng đắn thêm chút nào.

“Chỉ nhi có biết cảnh giới tối cao khi chúng ta hoan ái là gì không?” Ngón tay Dung Vũ Ca không theo quy luật nào, cùng lúc trêu đùa bên ngoài và bên trong đoá hoa của Vệ Minh Khê.

“Là gì?” Bị Dung Vũ Ca trêu chọc cơ hồ làm cho Vệ Minh Khê không thể nào tập trung được lực chú ý, nàng cảm giác được ngón tay thon dài của Dung Vũ Ca đang chậm rãi thăm dò tại cửa huyệt, cảm giác kích tình vừa khó chịu vừa kích thích lên đến cực độ, xuân thủy trong nháy mắt ào ạt chảy ra.

“Chính là một Chỉ nhi như vậy, vô cùng xinh đẹp kích tình, có còn thấy nửa phần lạnh lùng nào như lúc bình thường nữa đâu” Lời Dung Vũ Ca làm cho Vệ Minh Khê xấu hổ đến mức hận không thể chui vào chăn ngay lập tức, đem mình che lại, toàn thân vì e thẹn mà nhiễm một tầng đỏ ửng, càng nhìn càng cảm thấy khiêu khích. Không biết vì ngượng ngùng hay vì động tình, mà Dung Vũ Ca cảm giác cổ họng mình khô khốc, thật lâu mới nuốt được một ngụm nước miếng, đúng là mình vì nữ nhân này mà điên cuồng, cũng muốn nữ nhân này vì mình mà điên cuồng, mà nàng cũng đang rất chào mừng những ngón tay của mình đó chứ, không giữ lại chút nào.

Vệ Minh Khê không thể nào chịu đựng nổi, thân thể vặn vẹo, tưởng như muốn lùi về vài bước, nhưng Dung Vũ Ca nào để yên cho nàng, vội đè lên thân thể gầy yếu của Vệ Minh khê, tay trái giữ lấy hai tay nàng, tham lam hôn lên môi Vệ Minh Khê, rồi trườn xuống hai điểm mềm mại trước ngực nàng. Vệ Minh Khê cảm giác thân thể mình như đang ở chín tầng mây, không kiềm chế được mà rướn người theo từng nhịp động, bắt đầu chậm rãi, rồi dần dần nhanh hơn, trái tim tựa hồ như nhảy vọt ra khỏi cổ họng, hơi thở dốc nặng nhọc, cong người để cho Dung Vũ Ca hôn, vừa nức nở vừa giống như chịu ủy khuất, Dung Vũ Ca yêu Vệ Minh Khê lúc này chết đi được. Hai ngón tay nàng đột nhiên tiến vào, kia thông đạo kết cấu chặt chẽ bắt đầu siết chặt, đôi tay nàng đưa đẩy nhanh hơn, lực đạo ngày càng thêm mạnh, thân thể Vệ minh Khê lại không tự chủ được lại cong lên…

Nhìn toàn thân Vệ Minh Khê sau khi động tình phiếm một màu hồng vựng, còn có hơi thở gấp gáp dễ nghe, trong lòng Dung Vũ Ca có loại cảm giác thoả mãn nói không nên lời. Nữ nhân cao cao tại thượng kia, rốt cuộc cũng đã yêu mình từ tận đáy lòng, nữ thần tưởng chừng không bao giờ có thể chạm được lại chính là nữ nhân của mình, là của Dung Vũ Ca nàng!

Vệ Minh Khê cảm giác được Dung Vũ Ca càng ngày càng điên cuồng tác quái, thân mình như tan thành nước, càng ngày càng vô lực không ôm nổi thân thể trơn bóng của Dung Vũ Ca. Vệ Minh Khê thấy mình như không có trọng lượng, lại như đằng vân giá vũ, nói không rõ là khoái cảm nhiều hơn một phần, hay khó chịu nhiều hơn một phần, chính là cảm giác tấm thân không còn thuộc về mình nữa, thân thể xa lạ như vậy, cực hạn khoái cảm nhường này, cơ hồ sắp bức Vệ Minh Khê phát điên rồi.

Dung Vũ Ca cảm giác được thông đạo kia bắt đầu gấp gáp co rút, hút lấy ngón tay nàng, tựa hồ rất khó để tiếp tục cử động được, chỉ có thể nhúc nhích đầu ngón tay, cựa quậy một chút, tay lại càng ôm chặt lấy thân thể kiều mỵ vô lực đang thả lỏng nằm trong lòng mình, dòng xuân thủy lại ào ạt chảy ra thành dòng, làm cho trong không khí hoàn toàn tràn ngập hương vị hoan ái.
<<<Đọc lại  /  Đọc tiếp>>>

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã nhận xét !...
- Hãy bấm Theo dõi dưới chân trang để nhanh chóng nhận được phản hồi từ Tiểu thuyết bách hợp

Support : Cosmetic | Fashion | Souvenir | Phone | Computer | Houseware | Game | Travel | Hotel | Site Map | Contact Advertising | ↑ back to top
Ghi rõ nguồn doctruyen123.org dưới dạng liên kết khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright © 2015. Tiểu thuyết Bách hợp - All Rights Reserved
Design by Ngân Giang
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixel
Template by Namkna