Google.com.vn Đọc truyện Online

08/06/2018

Cung khuynh - chương 49 - 50

Đăng bởi Ngân Giang | 08/06/2018 | 0 nhận xét
Chương 49: Hoàng thiên không phụ khổ nhân tâm

*Trời xanh không phụ người có lòng


Vệ Minh Khê nhớ lại, tựa hồ đúng là trước đây ở trước mặt mình Dung Vũ Ca đều có vẻ nhu thuận. Trước kia Vệ Minh Khê quả chưa bao giờ nghĩ tới, hiện tại nghĩ kỹ lại, lúc ấy Dung Vũ Ca tỏ vẻ ngoan ngoãn quả thật có vài phần tâm ý bên trong.

Vệ Minh Khê nhìn Dung Vũ Ca, Dung Vũ Ca nhìn đau thương như vậy làm cho người ta phải đau lòng. Người con gái luôn thích vui cười, phong hoa tuyệt đại ấy, nữ tử luôn luôn tràn ngập thanh xuân mà càn rỡ, hơn nữa còn có bao nhiêu nét dụ hoặc mê người, vậy mà con người tuyệt thế vô song ấy lại đối với mình tình ý chấp mê bất ngộ. Nàng là thê tử của Hiên nhi, còn là con dâu mình, cho nên mình càng không thể động tâm, ngàn vạn lần không thể, dù có động tâm đi chăng nữa cũng chỉ có thể chất chứa trong lòng, nhất định phải tỏ ra không thèm để ý.

Vệ Minh Khê xoay người rời đi, vẫn không một tiếng động, quyết tâm cự tuyệt Dung Vũ Ca. Dung Vũ Ca nhìn bóng dáng Vệ Minh Khê quay đi, nàng cắn chặt môi dưới, ánh mắt đỏ bừng, phải khắc chế hồi lâu mới không để nước mắt chảy xuống.

Vệ Minh Khê, ngươi nghĩ rằng ta bị ngươi đối xử như vậy thì sẽ buông ngươi ra sao? Vậy thì ngươi lầm rồi! Dù sao từ nhỏ đến lớn cũng đã không ít lần ngươi làm cho ta khổ sở.
Ở Kim Lăng ngây người ba ngày, cuối cùng Vệ Minh Khê quyết định tiếp tục Nam hạ. Đi sớm về sớm, cũng tránh cho mình cùng Dung Vũ Ca tiếp tục một mình chung đụng. Ở cùng Dung Vũ Ca bên cạnh, dù chỉ một khắc thời gian cũng làm cho Vệ Minh Khê cảm giác hít thở không thông. Nếu cứ tiếp tục như thế, Vệ Minh Khê cũng không tin tưởng mình còn có thể đem Dung Vũ Ca đẩy ra được không nữa.
-------------------------------------
“Vệ công tử, các ngươi muốn thuê thuyền sao? Các ngươi định đi đâu?” Tình cờ Giang Ngưng Nguyệt cùng Vệ Minh Khê và Dung Vũ Ca không hẹn mà gặp bên bờ sông.

“Chúng ta chuẩn bị đi Tụ hiền các.” Vệ Minh Khê thản nhiên hồi đáp. Dung Vũ Ca đứng bên người Vệ Minh Khê nhìn thấy Giang Ngưng Nguyệt, mày liền nhíu lại. Sao lại còn gặp nữ nhân này?
“Trùng hợp như vậy sao? Chúng ta vừa lúc cũng Nam hạ, nếu không chê thì ta cũng không ngại chung một đường, trên đường cũng có người chiếu cố.” Giang Ngưng Nguyệt lập tức mời Vệ Minh Khê cùng Dung Vũ Ca đồng hành.


“Vậy Vệ Chỉ đa tạ Giang tiểu thư.” Vệ Minh Khê đáp ứng lời Giang Ngưng Nguyệt. Dù sao nàng cùng Dung Vũ Ca rốt cuộc cũng là hai nữ tử, đơn độc xuất hành có chút không an toàn. Thứ hai, nàng sợ hãi khi cùng Dung Vũ Ca một chỗ, nếu có Giang Ngưng Nguyệt thì cũng vừa lúc giải trừ được khốn cảnh này.

“Ta không cần đi nhờ thuyền Giang Gia!” Dung Vũ Ca bốc đồng phản đối, đâu phải các nàng không thuê nổi thuyền, vì sao phải quá giang thuyền của Giang gia?


“Tùy ngươi.” Vệ Minh Khê thản nhiên nói, sau đó không để ý tới Dung Vũ Ca, trực tiếp đi theo Giang Ngưng Nguyệt lên thuyền.


Dung Vũ Ca đứng bên bờ sông đấu tranh tư tưởng hồi lâu, nàng thấy Vệ Minh Khê cùng Giang Ngưng Nguyệt vừa đi vừa cười, nhìn vô cùng lóa mắt. Rốt cục lúc thuyền chuẩn bị li khai, Dung Vũ Ca đành ngoan ngoãn theo lên thuyền, đứng đó không nói được một lời, chỉ u oán hờn dỗi nhìn Vệ Minh Khê.


Giang Ngưng Nguyệt cảm thấy không khí giữa hai người có chút quỷ dị nhưng cũng không để ý. Lần này so với lần trước trong yến tiệc, Vệ Chỉ nói nhiều hơn, không giống lần trước kiệm lời như vậy, đối với mình so với lần trước cũng nhiệt tình hơn vài phần. Giang Ngưng Nguyệt không biết Vệ Minh Khê cố tình tìm đề tài nói chuyện trời đất, bất quá là vì muốn làm cho mình không được nhớ tới Dung Vũ Ca, phục hồi hỗn độn trong lòng.


Vệ Minh Khê nói năng tao nhã, uyên bác văn hoa, làm cho Giang Ngưng Nguyệt bội phục không thôi, mình ở trước mặt Vệ Minh Khê cứ như hài đồng vừa biết chữ. 


Vệ Chỉ thật lợi hại! Giang Ngưng Nguyệt tâm sinh mê mẩn. Trên thông thiên văn, dưới tường địa lý, cơ hồ không chỗ nào không biết, nói có sách, mách có chứng, lại toàn những điều chưa bao giờ mình được nghe thấy. Giang Ngưng Nguyệt mỉm cười, nghe Vệ Chỉ nói chuyện, đấy cũng là một loại hưởng thụ. Thanh âm kia như nước chảy vào lòng mình, cảm giác thư sướng nói không nên lời.


Giang Ngưng Nguyệt nhìn Vệ Minh Khê, trong mắt tràn đầy ngưỡng mộ. Vệ Minh Khê kia tràn ngập phong độ của người trí thức, gương mặt trắng nõn, tú nhã mà văn hoa. Nàng thực sự là nữ nhi quân tử, là một nữ tử điển phạm, tựa như vầng minh nguyệt trên cao, trong trẻo lạnh lùng mà cao cao tại thượng. 


Từ nhỏ Giang Ngưng Nguyệt cũng tự cho mình là nữ tử hơn người, nhưng từ ngày gặp Vệ Minh Khê, nàng là người duy nhất làm cho mình từ lúc chào đời tới nay có thể tín phục, xuân tâm nhất thời rối loạn.


Chưa bao giờ Vệ Minh Khê đem lòng thoải mái đàm luận với mình như thế. Nàng tuy tràn đầy học thức, nhưng luôn luôn để ở trong lòng, vậy mà giờ đây lại chỉ nói với Giang Ngưng Nguyệt, vì sao chưa từng cùng mình chia sẻ? Dung Vũ Ca nhìn Giang Ngưng Nguyệt, trong lòng tràn đầy ghen tị, chỉ biết trừng mắt nhìn hai người!
-----------------------------------
Rốt cục cũng có người gọi Giang Ngưng Nguyệt ra ngoài, chỉ còn lại Vệ Minh Khê cùng Dung Vũ Ca ở lại. Vệ Minh Khê đã sớm nhìn thấy vẻ mặt Dung Vũ Ca âm trầm, chẳng qua cứ làm bộ như không thấy.


Giang Ngưng Nguyệt vừa đi, Dung Vũ Ca lại càng nhìn chằm chằm Vệ Minh Khê, Vệ Minh Khê bị nhìn, cảm giác vô cùng không được tự nhiên. Dung Vũ Ca lúc này giống như là oan hồn trượng phu đang nhìn thiếu phụ tươi trẻ, nhìn mình cực kì u oán, làm cho Vệ Minh Khê không hiểu sao có chút cảm giác tội lỗi. Nhưng Vệ Minh Khê lại thấy chuyện này hoang đường vớ vẩn cực kỳ, nàng nhanh chóng tìm cho mình chuyện gì đó để làm, triệt để coi Dung Vũ Ca là không khí.


Vệ Minh Khê chuyên tâm nhìn cảnh sắc tú lệ đặc hữu của Giang Nam, cảnh sắc kia như thi như họa làm cho Vệ Minh Khê tâm niệm vừa động, cầm giấy và bút mực vẽ. Cảnh sắc Giang Nam xinh đẹp tuyệt trần dần dần hiện lên dưới ngòi bút Vệ Minh Khê.


Dung Vũ Ca càng thêm u oán, cảnh sắc này có đẹp mắt bằng mình không? Nàng thà nhìn non sông xấu xí cũng không nguyện ý nhìn mình. Nhưng khi nhìn bộ dáng Vệ Minh Khê lúc vẽ, Dung Vũ Ca nhìn đến ngây ngốc, trong lúc nhất thời quên mất buồn khổ mấy ngày gần đây, chỉ biết say đắm ngắm nhìn.


Mẫu hậu vẽ thật sự là thế gian nhất tuyệt. Dung Vũ Ca nhìn Vệ Minh Khê họa, tâm sinh tán thưởng. Vệ Minh Khê vẽ bức nào, ngày sau bức đó nhất định đều là vật chí bảo vô giá truyền lại đời sau. Khó trách hữu thừa tướng vì thích thi hoạ, đành làm mặt dày cố sức tiến cung hướng Vệ Minh Khê cầu một bộ làm truyền gia chi bảo.


Vệ Minh Khê thật sự là kì nữ tử, Dung Vũ Ca kiêu ngạo nghĩ!


Vệ Minh Khê nhìn Giang Nam phồn hoa hiện lên dưới ngòi bút mình, nàng cảm thấy tựa hồ còn thiếu một thứ gì đó. Ngẩng đầu lên vừa lúc thấy Giang Ngưng Nguyệt ở một đầu thuyền, kia đúng là hình tượng nữ tử Giang Nam điển hình. Mỹ mạo dịu dàng hàm súc, thân hình mềm mại như tơ liễu theo gió nhẹ đưa, kia chân chính là Kinh Thi ý cảnh, hữu mĩ nhân hề, tại thủy nhất phương (bóng mỹ nhân đứng bên dòng nước chảy!?) Vệ Minh Khê ý khởi liền đem Giang Ngưng Nguyệt đưa vào bức hoạ.


Dung Vũ Ca nhìn mà choáng váng. Nữ tử Vệ Minh Khê hoạ đầu tiên không ngờ lại là Giang Ngưng Nguyệt mà không phải là mình! 


Dung Vũ Ca không thể tin nổi. Nàng vẫn cho rằng Vệ Minh Khê không tiếp nhận mình đều là do lễ giáo thế tục, thì ra không phải vậy. 


Dung Vũ Ca cảm giác bị đả kích nặng nề trước nay chưa từng có, so với việc bị Vệ Minh Khê lần lượt cự tuyệt còn thương tổn hơn nhiều. Thì ra, thì ra thật sự Vệ Minh Khê không phải không thể chấp nhận nữ tử mà là nàng từ đầu tới cuối cũng không thích dạng nữ tử như mình. Cũng đúng, tính tình Vệ Minh Khê như vậy tuyệt đối sẽ không thích dạng người càn rỡ, tính cách bốc đồng tùy hứng như mình. Nàng là muốn giáo huấn mình, muốn nói cho mình biết tới bây giờ nàng cũng chưa hề thích mình......


Bởi vì một bức họa này, tự tin trong lòng Dung Vũ Ca trong nháy mắt đều sụp đổ, niềm tin tan rã. Dung Vũ Ca đem mặt mình vùi vào đầu gối, đột nhiên cảm thấy lạnh, lạnh quá..


Giang Ngưng Nguyệt quả thật tương đối phù hợp với thẩm mỹ của Vệ Minh Khê, nhưng việc Vệ Minh Khê đem Giang Ngưng Nguyệt vào bức họa bất quá chỉ vì hợp tình hợp cảnh, những thứ khác đơn giản là do Dung Vũ Ca nghĩ quá nhiều mà thôi. 


Giang Ngưng Nguyệt là nữ tử Giang Nam điển hình, bề ngoài dịu dàng, bên trong lại hàm chứa sự cứng cỏi cùng khôn khéo, cùng cảnh sắc Giang Nam rất hoà hợp. Dung Vũ Ca kia một thân hoa quý yêu chiều, dường như thích hợp với hơi thở phù hoa chốn kinh đô hơn.


Họa sĩ vốn vô tâm, người xem lại có ý, câu nói đó không nghi ngờ gì nữa, vô cùng hợp với hoàn cảnh lúc này.


Ngay cả Giang Ngưng Nguyệt khi bất tri bất giác đi đến phía sau Vệ Minh Khê, nhìn thấy bức tranh vẽ mình, tâm cũng liền nhảy nhót không thôi. Nàng đối với mình có lẽ cũng không phải là vô tâm .


“Bức tranh này đẹp quá!” Giang Ngưng Nguyệt kinh thán, họa kĩ thật cao siêu, so với những họa sư nàng đã gặp qua đều lợi hại hơn gấp bội.


“Nhàn rỗi vô sự nên tùy tay họa mà thôi. Nếu ngươi thích ta tặng ngươi.” Vệ Minh Khê cười nói. Nhưng ở trong mắt Dung Vũ Ca lại rõ ràng giống như người hữu tình, ta có ý, còn mình chỉ là kẻ dư thừa mà thôi. Tự tin từng có rất nhiều trong lòng Dung Vũ Ca bị đánh cho tan nát, ngay cả sức chiến đấu bảo vệ chủ quyền cũng đều tiêu thất.


“Cám ơn Vệ công tử.” Tuy rằng biết Vệ Minh Khê cùng Dung Vũ Ca đều là nữ tử, nhưng nàng biết Vệ Minh Khê cùng Dung Vũ Ca cải nam trang vì tiện cho việc xuất hành, nên Giang Ngưng Nguyệt vẫn lấy danh công tử để xưng hô các nàng.

“Không cần khách khí, còn chưa có cảm tạ lần trước đã chiêu đãi cùng lần này đưa chúng ta Nam hạ mà.” Vệ Minh Khê vốn nghĩ đưa bức họa coi như tạ lễ, dù sao cũng chỉ là bình thủy tương phùng, Giang Ngưng Nguyệt cũng coi như đối với các nàng có chút ân huệ. 


Nàng nghĩ Giang Ngưng Nguyệt thoạt nhìn là người có tính tình nhân hậu, hẳn là không nặng tiền tài, đưa cái có tâm ý so với trực tiếp đưa bạc đáp tạ thì tốt hơn nhiều, hơn nữa làm nữ nhi của Giang Nam thủ phủ nhất định không thiếu bạc.


Vệ Minh Khê vốn là người đơn thuần, chẳng qua là đơn thuần muốn đưa một bức họa đáp tạ mà thôi. Trong suy nghĩ của nàng, bức họa tựa hồ cũng chẳng đáng giá gì cho lắm. Nàng tuy đơn thuần, nhưng trong mắt Giang Ngưng Nguyệt cùng Dung Vũ Ca ma nói lại không đơn giản tí nào, dù sao đối với suy nghĩ của nhiều người thì trao tặng như thế cũng có quá nhiều hàm nghĩa.


Dung Vũ Ca nhìn chằm chằm bức họa kia, hận không thể đem bức họa ấy thiêu thành tro bụi, có cảm giác giống như hai người giao phó tín vật đính ước cho nhau. 


Dung Vũ Ca gắt gao nắm chặt tay lại, hít sâu một hơi khắc chế nỗi xúc động muốn đem bức họa kia xé bỏ. Nàng không thể lại bốc đồng, Vệ Minh Khê không thích người như vậy. Vệ Minh Khê thích người hiền lương thục đức như thế cơ. Nàng cũng sẽ đoan trang, cũng sẽ biến thành loại người mà Vệ Minh Khê thích.


Nhưng Dung Vũ Ca vẫn sợ mình khắc chế không nổi tâm tình lúc này, đành xoay người rời đi. Nàng không chịu được khi thấy Vệ Minh Khê cùng nữ tử khác nói chuyện cười đùa vui vẻ.


Vệ Minh Khê nhìn Dung Vũ Ca đột nhiên không nói tiếng nào quay đầu rời đi, cảm giác Dung Vũ Ca rất kì quái, từ khi lên thuyền tới giờ nàng vẫn không nói tiếng nào. Sao tự nhiên lại đột nhiên an phận thế? Có chút thất thường! Vệ Minh Khê sầu lo nhìn bóng dáng Dung Vũ Ca, muốn gọi Dung Vũ Ca quay lại, nhưng cuối cùng muốn nói lại thôi.


Vào buổi tối sau khi ăn xong cơm chiều, Dung Vũ Ca lại lập tức li khai, một mình đi ra ngoài. Vệ Minh Khê nhìn Dung Vũ Ca không giống bình thường quấn lấy mình liền xác định Dung Vũ Ca quả thật có chuyện gì đó, trong lòng có chút lo lắng muốn đi tìm Dung Vũ Ca.


Đúng lúc ấy Giang Ngưng Nguyệt lưu Vệ Minh Khê lại. Nàng thấy Dung Vũ Ca cả ngày thất thường, nhưng cũng nhìn ra buổi tối nay tâm tư Vệ Minh Khê cũng bất định, nàng đột nhiên cảm thấy có phải mình đã hiểu sai ý hay không. Nàng muốn hỏi dụng ý khi Vệ Minh Khê đưa bức họa cho mình, vì một khi thuyền đến bến sông, Vệ Minh Khê cùng Dung Vũ Ca sẽ lập tức từ biệt. Nếu không hỏi rõ ràng, trong lòng nàng thực không thoải mái.


“Ngươi có thích ta không?” Giang Ngưng Nguyệt bất chấp rụt rè, trực tiếp hỏi thẳng, hoặc là vì Vệ Minh Khê cũng là nữ tử như mình nên nàng mới có can đảm hỏi thế.


Vệ Minh Khê đột nhiên nhìn chẳm chằm Giang Ngưng Nguyệt, không hiểu vì sao Giang Ngưng Nguyệt đột nhiên hỏi mình như vậy, chẳng lẽ sự thực Dung Vũ Ca đoán đúng như vậy sao? Vì sao lại luôn có nữ tử thích mình như thế? Vệ Minh Khê thực khó hiểu.


Giang Ngưng Nguyệt nhìn biểu tình Vệ Minh Khê liền biết mình quả thật mình hiểu sai ý. Biểu tình Vệ Minh Khê thật không có dính dáng gì tới một chút cái gọi là tình yêu.


“Quả nhiên là như thế. Ngươi không thích ta nhưng ta lại thích ngươi.” Giang Ngưng Nguyệt cười khổ nói.


“Ta là nữ tử.” Vệ Minh Khê nói không nên lời cự tuyệt, chỉ có thể đem thân phận nữ tử làm cớ chối từ.


“Ta không cần biết ngươi có thân phận gì, ta chỉ cầu chân tâm mà thôi!” Giang Ngưng Nguyệt nhìn Vệ Minh Khê nói rất chân thành làm tâm Vệ Minh Khê chấn động. Chỉ cầu chân tâm mà thôi, nhưng người trong tâm mình lại chính là Dung Vũ Ca, là người nhìn tưởng như một tiểu hài tử bốc đồng nhưng lại có thể chạm đến được chỗ sâu thẳm trong tâm linh mình. 


Nhưng chỉ có tâm hẳn là vẫn là không đủ, tựa như Dung Vũ Ca vậy. Cho dù là người trong lòng mình nhưng cũng là con dâu mình. Thân phận như vậy nhất định là không có kết quả nếu yêu nhau.


Trên mặt Vệ Minh Khê chợt lóe qua nét đau đớn, Giang Ngưng Nguyệt biết đó không phải bởi vì mình. Trong lòng nàng đã có người nhưng lại không cách nào cùng người nọ gần nhau nên mới có biểu tình đau đớn như thế.


“Thật có lỗi, ta là Vệ Minh Khê.” Vệ Minh Khê thản nhiên cười nói, nàng biết hiện tại những lời này là đủ rồi, không cần giải thích nhiều thêm nữa.


Vệ Minh Khê, thiên hạ đệ nhất tài nữ, hoàng hậu tài đức sáng suốt sao? Giang Ngưng Nguyệt quả nhiên ngây ngẩn cả người. Giang Ngưng Nguyệt đột nhiên hiểu được, Vệ Minh Khê là lữ khách, mà chính nàng chỉ là phong cảnh trên đường mà thôi.


Nếu nàng chính là Vệ Minh Khê, vậy nữ tử dung nhan khuynh quốc khuynh thành kia có thể chính là thiên hạ đệ nhất mỹ nhân, thái tử phi Dung Vũ Ca. Dung Vũ Ca yêu say đắm Vệ Minh Khê như vậy, Vệ Minh Khê cũng lại có tình. Đó chính là vì sao trên người Vệ Minh Khê lại luôn nhàn nhạt một tầng đạm đạm ưu thương, có lẽ phần nhiều là loại tình cảm giãy dụa trong vô lực.


“Vệ Minh Khê, ngươi lẽ ra nên ở hoàng cung ngây ngây ngốc ngốc thì hơn, trên người ngươi có loại khí chất dễ dàng làm cho người ta động lòng, ra hoàng cung sẽ chỉ gây họa cho một ít nữ tử vô tội mà thôi, ngươi cũng không nên tùy tiện vẽ nữ tử khác.” Giang Ngưng Nguyệt ra vẻ thoải mái nói, nhưng nước mắt từng giọt rớt rơi. Lần đầu tiên động tâm không ngờ lại chết yểu như vậy.


“Thực xin lỗi.” Vệ Minh Khê nhìn nước mắt Giang Ngưng Nguyệt, có chút mờ mịt giải thích. Nàng không biết vì sao năm nay lại gặp phải số hoa đào như vậy, mà lại cố tình đều là nữ tử.


“Ngươi có thể giống mẫu thân ôm ta một chút được không?” Giang Ngưng Nguyệt nhìn Vệ Minh Khê vẻ cầu xin, chỉ cần coi Vệ Minh Khê giống mẫu thân, như trưởng bối, có lẽ có thể quên được.


May mà Giang Ngưng Nguyệt tình căn vừa chớm, còn kịp bứt ra.Đáng thương nhất là Dung Vũ Ca, sớm đã trầm luân, vốn không có khả năng quay đầu được nữa.


Vệ Minh Khê do dự một lát, nhẹ nhàng đem Giang Ngưng Nguyệt ôm vào trong lòng.
-------------------------------------
Dung Vũ Ca không cam lòng để Vệ Minh Khê cùng hồ ly tinh kia một chỗ, khi quay trở lại đúng lúc nhìn thấy cảnh tượng Vệ Minh Khê đem Giang Ngưng Nguyệt ôm vào lòng. Một khắc ấy Dung Vũ Ca cảm giác máu huyết cả người đều đông lại, lạnh, rất lạnh, đó là loại đau đớn không thể chịu đựng nổi.


Dung Vũ Ca không phải người chịu yên lặng rời đi. Nàng bị thương, nàng nhất định phải làm cho Vệ Minh Khê biết. Nàng đột ngột vọt ra, để cho Vệ Minh Khê nhìn thấy nàng đột nhiên xuất hiện. Dung Vũ Ca thoạt nhìn đôi mắt đỏ bừng, tựa hồ như muốn khóc. Nhìn ra được Dung Vũ Ca đang rất đau đớn, tâm Vệ Minh Khê chợt nhói lên, theo bản năng lùi về ôm lấy tay Giang Ngưng Nguyệt.


“Vệ Minh Khê, ta hận ngươi!” Dung Vũ Ca hướng Vệ Minh Khê bật khóc hét lên, rồi điên cuồng chạy ra ngoài, hơi thở điên cuồng như dã thú bị thương làm cho Vệ Minh Khê có chút kinh hãi, theo bản năng cũng đuổi theo nàng.


Lúc này thuyền vừa lúc cập bờ, Dung Vũ Ca xuống thuyền chạy vào trong rừng cây, nàng sợ mình khống chế không được muốn giết Giang Ngưng Nguyệt, đành trốn đi để tự xoa dịu vết thương!


Vệ Minh Khê cũng rời thuyền, nàng căn bản không đuổi kịp Dung Vũ Ca, chỉ có thể trơ mắt nhìn Dung Vũ Ca biến mất. Trong lòng Vệ Minh Khê cảm thấy nỗi khủng hoảng trước nay chưa có, nàng tìm thật lâu nhưng căn bản tìm không thấy Dung Vũ Ca! 


Vệ Minh Khê đột nhiên cảm thấy chỉ cần Dung Vũ Ca trở về, cái gì nàng cũng có thể đáp ứng, cái gì cũng đều có thể thương lượng. Nàng sợ hãi khi Dung Vũ Ca cứ như vậy biến mất ở trước mắt mình, loại bất lực này trước nay nàng chưa bao giờ gặp phải.


Vệ Minh Khê ở trong rừng cây không ngừng qua lại tìm kiếm, rốt cục hoàng thiên không phụ khổ nhân tâm, ở dưới một gốc cây đại thụ cao lớn Vệ Minh Khê đã tìm thấy Dung Vũ Ca. Dung Vũ Ca đang đứng trên một cành cây mảnh khảnh đưa lưng về phía mình, làm cho Vệ Minh Khê nhìn mà lòng run sợ.


“Dung Vũ Ca, ngươi lập tức xuống cho ta, trên đó rất nguy hiểm!” Vệ Minh Khê lo lắng hướng Dung Vũ Ca hô, nơi đó ít nhất cũng cao mấy chục thước, vạn nhất rơi xuống thì làm sao bây giờ? Trong lòng Vệ Minh Khê tràn ngập sợ hãi cùng cực.


Dung Vũ Ca nghe tiếng liền quay lại nhìn về phía Vệ Minh Khê, thần sắc nàng rất lo lắng. Không phải nàng đang ôm nữ nhân khác sao? Nàng còn để ý mình làm gì? Mình biến mất, không phải nàng không cần phiền não nữa sao?


Dung Vũ Ca đột nhiên giống như bị trượt chân, cố ý rơi xuống cùng với một tiếng kêu sợ hãi. Vệ Minh Khê trơ mắt nhìn Dung Vũ Ca rơi xuống, trái tim tựa hồ như ngừng đập, nàng lập tức chạy nhanh hướng chỗ Dung Vũ Ca rơi xuống, khoảnh khắc ấy, trong óc nàng chỉ có một ý niệm duy nhất: phải đón được Dung Vũ Ca, nàng không muốn Dung Vũ Ca có chuyện, một khắc ấy, trừ Dung Vũ Ca ra, cái gì cũng không còn quan trọng!


Dung Vũ Ca vốn có khinh công, tận lực làm giảm bớt trọng lực rơi xuống. Nàng muốn Vệ Minh Khê đang điên cuồng chạy tới sẽ đỡ được mình, nỗi đau trong tâm Dung Vũ Ca cũng có chút tiêu tan. Thì ra Vệ Minh Khê vẫn để ý đến mình. 


Nàng được Vệ Minh Khê ôm lấy, cùng Vệ Minh Khê ngã xuống đất, nhưng Vệ Minh Khê vẫn gắt gao ôm chặt mình, giống như mình là thứ trân quý nhất của nàng vậy.

Khoảng khắc ấy, chính là khoảnh khắc hạnh phúc nhất trong cuộc đời Dung Vũ Ca.
=================

Chương 50: Vệ Minh Khê thừa nhận lòng mình

Dung Vũ Ca cảm giác được Vệ Minh Khê vẫn ôm chặt lấy mình, quay nhìn lại thấy khuôn mặt Vệ Minh Khê vẫn còn trắng bệch khiến nàng đột nhiên có chút đau lòng, nhưng vui vẻ lại càng nhiều hơn.


“Đừng sợ, ta không sao, nàng có bị thương không?” Dung Vũ Ca lập tức đứng lên, chỉ sợ đè hỏng Vệ Minh Khê mất, muốn nhìn Vệ Minh Khê một chút xem nàng có bị thương hay không.

“Dung Vũ Ca, sau này không cho phép ngươi làm ta sợ như thế nữa!” Vệ Minh Khê ôm lấy Dung Vũ Ca một lần nữa, trong lòng nhớ tới mà vẫn sợ, chỉ có đem Dung Vũ Ca gắt gao ôm vào lòng thì loại cảm giác sợ hãi, trái tim tưởng như ngừng đập này mới dịu đi.


“Đừng sợ, là ta không tốt, là ta lại bốc đồng nữa.” Dung Vũ Ca ôm lấy Vệ Minh Khê, nhẹ nhàng vỗ về sóng lưng, đôi môi dịu dàng hôn những sợi tóc đang toán lạc trong gió của nàng… Thân thể nàng khẽ run nhè nhẹ truyền lại tin tức rất rõ ràng, Vệ Minh Khê quan tâm mình, trong lòng Dung Vũ Ca hiện lên niềm vui sướng trước nay chưa từng có.


Vệ Minh Khê như trước vẫn ôm chặt Dung Vũ Ca, vừa rồi nàng rất sợ, sợ không tìm thấy Dung Vũ Ca... Từ nhỏ đến lớn trong lòng Vệ Minh Khê chưa từng khủng hoảng đến như vậy, như thể linh hồn mình tan nát.


“Nàng thực sự sợ ta biến mất? Khi ta biến mất, nàng nghĩ gì?” Dung Vũ Ca nâng cằm Vệ Minh Khê, buộc Vệ Minh Khê nhìn thẳng vào mắt mình, ánh mắt tràn đầy đều là mong mỏi.


Khi đó ư? Nàng đã nghĩ, chỉ cần Dung Vũ Ca trở về thì cái gì nàng cũng đều có thể đáp ứng, nàng không muốn Dung Vũ Ca biến mất! 


Trong nháy mắt lúc Dung Vũ Ca rơi xuống, nàng đã biết trong lòng mình Dung Vũ Ca sớm đã không còn là con dâu nữa, nàng là sự tồn tại chiếm toàn tâm toàn trí, toàn trái tim nàng. Nhưng khi Vệ Minh Khê nhìn Dung Vũ Ca, sau khi mọi nỗi sợ hãi đều đã lắng đọng, nàng lại có chút do dự. Nàng muốn né tránh ánh mắt Dung Vũ Ca nhưng Dung Vũ Ca quyết không cho phép nàng làm vậy.


“Nhìn ta, nói cho ta biết nàng có để ý đến ta, nàng thực sự yêu ta!” Thanh âm Dung Vũ Ca tựa như thôi miên, dụ dỗ Vệ Minh Khê cùng nàng rơi xuống vực sâu.


“Dung Vũ Ca......” Vệ Minh Khê chần chờ làm cho mắt Dung Vũ Ca nheo lại. Nàng chán ghét Vệ Minh Khê nhát gan như thế.


“Nếu đã không thèm để ý, vậy ta đi là được......” Dung Vũ Ca làm bộ đứng lên muốn đi, làm cho trong lòng Vệ Minh Khê tràn đầy sợ hãi. Nàng không muốn Dung Vũ Ca đi, liền theo bản năng bắt lấy Dung Vũ Ca, ôm chặt vào lòng.


“Đừng đi!” Thanh âm Vệ Minh Khê mang theo một chút cầu xin.


“Nàng có biết lưu ta lại có ý nghĩa gì không?” Dung Vũ Ca vui mừng nói. Giờ phút này Vệ Minh Khê thật sự rất sợ hãi, bằng không nếu là lúc bình thường, nàng như thế nào lại không biết Dung Vũ Ca chỉ là hù dọa nàng thôi? Dung Vũ Ca làm sao dám bỏ đi, vì Dung Vũ Ca vĩnh viễn không thể sống ở nơi không có Vệ Minh Khê!


Vệ Minh Khê nhìn Dung Vũ Ca rồi chần chờ gật đầu một cái.


“Vậy nàng đáp ứng cùng ta ở chung một chỗ?” Dung Vũ Ca mừng rỡ như điên hỏi.


Vệ Minh Khê nhìn Dung Vũ Ca kia dung nhan kiều diễm như đoá hoa xuân, chậm rãi gật đầu thêm một cái. Trước mắt cứ lưu lại Dung Vũ Ca đã rồi tính sau, những thứ khác không muốn nghĩ nữa.


Dung Vũ Ca chợt có cảm giác mình như đang nằm mơ vậy.


“Ôm ta, ôm chặt ta đi.” Dung Vũ Ca ôm Vệ Minh Khê, cũng để Vệ Minh Khê ôm mình. Nàng muốn cảm thụ hơi thở Vệ Minh Khê, nhiệt độ cơ thể Vệ Minh Khê, để nói cho nàng biết đây thực sự cũng không phải là giấc mộng.


Vệ Minh Khê nghe lời nép vào lòng Dung Vũ Ca, ngửi hương thơm đặc hữu trên người Dung Vũ Ca, cảm thụ được thân thể ấm áp của nàng, mọi kinh hãi mà bản thân phải chịu đựng trong tối nay mới bình phục. Nàng không cách nào lừa gạt chính mình thêm nữa, nàng thật lòng để ý Dung Vũ Ca, nàng khó có thể kháng cự lại Dung Vũ Ca được nữa rồi. 


Đây là Giang Nam, không có ai biết Vệ Minh Khê, cũng không có người biết mối quan hệ giữa các nàng, như thế nàng có thể hơi phóng túng bản thân một chút. Vệ Minh Khê âm thầm vì chính mình mà tìm một cái cớ.


Vệ Minh Khê ôm Dung Vũ Ca, buông bỏ hết mọi cảnh giới trong lòng, lúc này nàng mới cảm giác được nàng thực sự thích được như thế này, dễ chịu đến mức làm cho người ta trầm mê. Vệ Minh Khê vùi mặt vào cổ Dung Vũ Ca, cảm thụ niềm hạnh phúc ấm áp.


Dung Vũ Ca kéo gương mặt về, để cách mặt Vệ Minh Khê một khoảng, nàng muốn ngắm nhìn khuôn mặt ấy. Đây chính là nữ nhân mà nàng khát vọng hơn mười năm, rốt cục cũng có ngày nàng có thể đem người ấy chân chính ôm vào lòng, cảm giác thật chân thật. 


Khi ánh mắt si mê của Dung Vũ Ca cùng ánh mắt lo lắng của Vệ Minh Khê giao nhau cùng một điểm, Dung Vũ Ca nhẹ nhàng cúi xuống, đôi môi dịu dàng đặt lên môi nàng, Vệ Minh Khê không hề cự tuyệt, để mặc cho đôi môi mềm mại ấy hướng về phía mình.


Môi Vệ Minh Khê thực rất mềm! Dung Vũ Ca vươn đầu lưỡi nhẹ nhàng thưởng thức vành môi cong cong hoàn mỹ ấy, đó chính là đôi môi của nữ nhân cao quý nhất trên đời, đó là đôi môi của nữ nhân mà Dung Vũ Ca yêu thương nhất! Dung Vũ Ca cũng không cho như vậy là có thể thỏa mãn, Vệ Minh Khê đột nhiên thuận theo lại làm lòng Dung Vũ Ca nổi lên cơn khát vô bờ.


Lưỡi nàng khẽ tách đôi hàm răng, lùa vào nơi cấm địa, Vệ Minh Khê bởi vì Dung Vũ Ca quá mức nhiệt tình mà khuôn mặt trắng nõn tú nhã cũng nhiễm một tầng hương sắc đỏ ửng, tựa như đoá hoa đào nở rộ nơi băng thiên tuyết địa, hết sức loá mắt khiến Dung Vũ Ca nhìn đến ngẩn ngơ. 


Vệ Minh Khê đẹp quá! Vẻ đẹp làm cho người ta cảm thấy cao cao tại thượng, không thể tới gần. Nữ nhân tốt đẹp như vậy từ hôm nay trở đi chính là nữ nhân của mình! Dung Vũ Ca nghĩ đến liền cảm thấy vô cùng thỏa mãn, nàng muốn ở trên người Vệ Minh Khê đặt thật nhiều ấn ký chỉ thuộc về mình. 


Dung Vũ Ca mời gọi chiếc lưỡi thơm tho đang bởi vì ngượng ngùng mà tìm cách né tránh của Vệ Minh Khê, làm cho nó không còn chỗ nào để trốn, để cho chiếc lưỡi tinh xảo của Dung Vũ Ca vòng quanh nó, câu dẫn nó cùng nhau cộng vũ (nhảy múa), cùng nhau phóng túng.


Vệ Minh Khê cảm giác được thân thể mình giống như mọi khí lực đều bị rút ra hết vậy, tay nàng gắt gao quấn lấy tấm thân mềm mại của Dung Vũ Ca, Dung Vũ Ca cũng gắt gao ôm chặt Vệ Minh Khê, làm cho thân thể Vệ Minh Khê cùng thân thể của mình chặt chẽ gắn cùng một chỗ, nàng hết sức toàn lực khiêu khích ngọn lửa tình âm ỉ cháy trong lòng Vệ Minh Khê.


Dung Vũ Ca bất mãn Vệ Minh Khê nhút nhát, rốt cục đem Vệ Minh Khê bức đến không đường thối lui khiến Vệ Minh Khê đành bắt đầu ngượng ngùng đáp lại. Nàng cảm giác thân thể mình càng ngày càng nóng, loại cảm giác xa lạ như vậy làm Vệ Minh Khê theo bản năng có chút kháng cự mà vặn vẹo thân thể.


Dung Vũ Ca cảm giác được thân thể Vệ Minh Khê cử động, vặn vẹo làm cho cơ thể Dung Vũ Ca càng phát ra lửa nóng lên. Dung Vũ Ca chậm rãi từ từ hôn xuống, từ chiếc cằm nhỏ xinh đến cái cổ nõn nà, chỉ hận một nỗi không thể đem Vệ Minh Khê ăn sạch sẽ cho thoả cơn đói khát. Tay nàng theo bản năng bám vào hông, khẽ cởi đai lưng Vệ Minh Khê xuống, tay trái lại ở trên người Vệ Minh Khê mà khắp nơi du dời.


Vệ Minh Khê cảm giác thân thể càng ngày càng như có lửa đốt, cảm giác giống như bị hàng trăm con kiến cắn vậy, nàng cảm giác được động tác của Dung Vũ Ca liền đưa tay nắm lấy bàn tay Dung Vũ Ca đang đặt trên bụng mình.


“Không được!” Vệ Minh Khê cố xuất ra một tia thanh tỉnh, đột nhiên lớn tiếng cự tuyệt.


Trên mặt Dung Vũ Ca lập tức nổi lên một nỗi thất vọng miên man. Mẫu hậu thoạt nhìn thì có vẻ thích nhưng lẽ nào vẫn không thể nào vượt qua được chướng ngại trong lòng sao? Dung Vũ Ca cảm thấy nếu cứ để tiếp tục như vậy chắc chắn sớm muộn gì nàng cũng sẽ bứt rứt mà chết mất. 


Nàng muốn mẫu hậu, muốn đến độ sắp phát điên rồi, nhưng chỉ cần mẫu hậu một ngày không chuẩn bị tốt, nàng vẫn sẽ nhẫn nhịn, nàng sẽ không miễn cưỡng mẫu hậu. Dung Vũ Ca miễn cưỡng cười vui, đem đai lưng đã cởi buộc lại.


Vệ Minh Khê không lừa được mình, nàng thực sự thích cảm giác cùng Dung Vũ Ca hoà vào nhau lúc này, nhưng trong lòng lại nói cho nàng biết đây là chuyện không đúng, chỉ là khi Vệ Minh Khê nhìn thấy nét ủ rũ như đoá hoa héo tàn trong đáy mắt Dung Vũ Ca liền có chút không nỡ.


“Không thể ở đây......” Vệ Minh Khê vốn đã nhỏ giọng giờ thanh âm lại càng nhỏ hơn, lập tức đem mặt vùi vào cổ Dung Vũ Ca, giấu đi nét ngượng ngùng tràn đầy trên mặt. Nếu chuyện đã không thể thay đối được nữa thì có đánh chết Vệ Minh Khê cũng không ở chốn núi rừng hoang vu này mà phát sinh loại chuyện đáng xấu hổ ấy.


Dung Vũ Ca nghe vậy mặt lập tức đỏ như tiết gà, tinh thần lập tức khôi phục. Thì ra Vệ Minh Khê không phải cự tuyệt chuyện này mà là cự tuyệt địa điểm phát sinh chuyện này,nghĩ thế Dung Vũ Ca liền cảm thấy nhân sinh thiệt là tốt đẹp, đồng thời cũng tự khinh bỉ mình một chút. Rừng núi hoang vắng như thế này, làm sao có thể để mẫu hậu hưởng cảm giác tốt đẹp nhất ở đây? Nàng nhất định phải làm cho mẫu hậu thể nghiệm cảm giác tuyệt vời nhất mới được.


“Vậy chúng ta về trước đã rồi nói sau.” Dung Vũ Ca nở nụ cười rạng rỡ đầy họa thủy, cực kỳ câu hồn.


Vệ Minh Khê đứng dậy phủi bụi đất, đem mái tóc tán loạn nhẹ nhàng sửa sang lại một chút, lúc xác định mình đã chỉnh tề mới chuẩn bị trở về. Dung Vũ Ca nhìn Vệ Minh Khê không dời mắt, Vệ Minh Khê luôn là người cẩn thận tỉ mỉ như vậy đó, sẽ không bao giờ để mình trông chật vật không chịu nổi.


“Ngươi sao không chỉnh trang lại một chút?” Vệ Minh Khê cau mày. Dung Vũ Ca vẫn để yên bộ dáng lôi thôi vừa rồi.


“Bởi vì ta thích Chỉ nhi giúp ta.” Dung Vũ Ca hướng Vệ Minh Khê làm nũng nói.


Vệ Minh Khê lắc đầu. Dung Vũ Ca làm nũng làm người ta phát rùng mình ớn lạnh, nhưng Vệ Minh Khê cũng không cự tuyệt yêu cầu của nàng, đưa tay thay Dung Vũ Ca mang lại chiếc hài vừa rồi trong lúc ngã bị văng ra. Dung Vũ Ca cho dù bộ dáng có chật vật thì nhìn vẫn xinh đẹp bức người. Dung Vũ Ca nhất định là yêu nghiệt chuyển thế, bằng không mình như thế nào lại bị nàng mê hoặc cả tâm hồn đây? Vệ Minh Khê thầm nghĩ.Nhìn bộ dáng ôn nhu dịu dàng của Vệ Minh Khê, trong lòng Dung Vũ Ca trào dâng cảm giác vô cùng ngọt ngào. Mẫu hậu quả thật là người ôn nhu, từ nay về sau nàng sẽ có thể hưởng thụ loại sủng ái ôn nhu mà nàng vốn chỉ dành cho Cao Hiên. Dung Vũ Ca nhìn Vệ Minh Khê, liền tặng cho Vệ Minh Khê một nụ cười vô cùng sáng lạn khiến nhật nguyệt phải thất sắc.
-----------------------------
Vệ Minh Khê có chút kinh ngạc khi nhìn thấy thuyền Giang gia vẫn còn chưa đi, Giang Ngưng Nguyệt vẫn đang đợi các nàng sao! 


Vệ Minh Khê muốn rút bàn tay đang nắm chặt tay Dung Vũ Ca về, bởi ở trước mặt người ngoài Vệ Minh Khê vẫn không thể thoải mái được, nhưng Dung Vũ Ca nhất quyết không cho Vệ Minh Khê tránh thoát, đặc biệt lại là ở trước mặt tình địch. Chỉ cần nghĩ đến việc vừa rồi Vệ Minh Khê ôm Giang Ngưng Nguyệt là trong lòng nàng tựa như còn vướng một cây gai, rất không thoải mái.


Giang Ngưng Nguyệt nhìn Vệ Minh Khê cùng Dung Vũ Ca hai người tay trong tay xuất hiện, từ lúc Vệ Minh Khê đuổi theo Dung Vũ Ca chạy ra ngoài nàng đã sáng tỏ. Giờ nhìn các nàng thần thái vô cùng thân thiết xuất hiện, âm thầm quan sát hồi lâu. Ánh mắt nhìn chăm chú của Giang Ngưng Nguyệt không khỏi làm cho Vệ Minh Khê thấy lúng túng, cảm giác như có tật giật mình .


Dung Vũ Ca nhìn thẳng Giang Ngưng Nguyệt, ánh mắt tràn đầy uy hiếp cùng không khách khí, Giang Ngưng Nguyệt mà lại quấn quít lấy Vệ Minh Khê thì nàng tuyệt đối sẽ không để yên.


“Đưa hai thùng nước ấm vào khoang thuyền, chúng ta muốn tắm rửa.” Dung Vũ Ca ra lệnh, hoàn toàn không coi mình là khách.


“Dung Vũ Ca!” Vệ Minh Khê thấp giọng cảnh cáo Dung Vũ Ca. Nàng biết Dung Vũ Ca rất có địch ý với Giang Ngưng Nguyệt nhưng dù sao người ta cũng là chủ, các nàng là khách, không thể quá đáng quá.


“Thật có lỗi, nàng được chiều quá hóa hư, quá mức bốc đồng.” Vệ Minh Khê hướng Giang Ngưng Nguyệt cười áy náy.


Dung Vũ Ca thấy Vệ Minh Khê tựa hồ không vui, mới không tình nguyện thu hồi bộ dạng lớn lối của mình lại, rồi giữ chặt tay Vệ Minh Khê nói: “Ta mệt quá, chúng ta về khoang thuyền nghỉ ngơi trước được không?” Dung Vũ Ca làm nũng.


Gia đinh Giang gia kỳ thật rất muốn đem tiểu tử không biết tốt xấu này ném xuống sông làm mồi cho cá cho rồi, dám vô lễ với đại tiểu thư nhà mình như thế.


“Chuẩn bị cho họ đi.” Giang Ngưng Nguyệt mặt không chút biểu tình, chỉ thản nhiên phân phó gia đinh đi làm.


“Đại tiểu thư, hắn thật không biết điều, chúng ta coi như là Giang Nam đại phú hộ, sao có thể để hắn làm càn như thế?”


“Thân phận của hắn chúng ta đắc tội không nổi đâu.” Giang Ngưng Nguyệt thản nhiên nói, hiển nhiên cao quý nhất là thân phận hoàng thân quốc thích!
-------------------------------------
“Dung Vũ Ca, ngươi có thể thu hồi tính tình đại tiểu thư kia của ngươi hay không? Chúng ta xuất môn ra bên ngoài phải biết điều một chút, tránh gây thêm phiền toái.” Vệ Minh Khê theo thói quen giáo huấn Dung Vũ Ca.

“Ngươi lại giáo huấn ta , ngươi chính là che chở Giang Ngưng Nguyệt, ngươi vừa rồi còn ôm nàng ấy......” Dung Vũ Ca nhớ lại cảnh tượng Vệ Minh Khê ôm Giang Ngưng Nguyệt liền cảm thấy trong lòng cực kì không thoải mái, Vệ Minh Khê rõ ràng đối Giang Ngưng Nguyệt có hảo cảm.


“Đây là hai chuyện khác nhau mà......” Vệ Minh Khê có chút đau đầu. Dung Vũ Ca rõ ràng là không thèm phân rõ phải trái. Vệ Minh Khê không biết rằng một khi nữ nhân nổi cơn ghen quả thật chính là loại động vật không có lý lẽ nào có thể giải thích được!


“Ngươi chính là thích Giang Ngưng Nguyệt! Ngươi đi mà ôm nàng ấy đó, còn tìm ta trở về làm gì ? Ngươi rõ ràng thích nàng ta......” Dung Vũ Ca tính tình quen thói ở đâu cũng thích đùa giỡn, vẫn léo nhéo chuyện đó không tha.


“Dung Vũ Ca!” Thanh âm Vệ Minh Khê trầm hẳn xuống. Dung Vũ Ca mà nói thêm gì nữa Vệ Minh Khê sẽ nổi giận. Nàng cảm thấy trước kia Dung Vũ Ca rõ ràng không phải như thế, tuy rằng tùy hứng bốc đồng, được nuông chìu quen thói nhưng cũng không phải không nói đạo lý.


Đó là đương nhiên, trước kia Dung Vũ Ca không biết Vệ Minh Khê có thích mình hay không, hiện tại đã biết Vệ Minh Khê thích mình thì đương nhiên sẽ càng làm tới.


Mắt Dung Vũ Ca lập tức đỏ lên, thoạt nhìn như muốn khóc: “Ghét ngươi nhất, ngươi làm sao không biết nàng ấy thích ngươi, lại còn chủ động ôm nàng? Rõ ràng biết người ta sẽ để ý mà......” Dung Vũ Ca hướng Vệ Minh Khê hét.


Vệ Minh Khê nhìn bộ dáng Dung Vũ Ca như vậy cũng không nói nổi lời trách cứ nào nữa, Vệ Minh Khê mềm lòng. Về sau chỉ cần mắt Dung Vũ Ca đỏ lên là đại khái có thể đem Vệ Minh Khê ăn sạch sẽ rồi.


Vừa lúc ấy có người mang nước ấm tiến vào, gia đinh đem vào xong liền đi ra ngoài, lưu lại không gian cho Dung Vũ Ca cùng Vệ Minh Khê.


“Dung Vũ Ca, ngươi biết ta cùng Giang tiểu thư không có gì.” Vệ Minh Khê nói không ra mấy lời tình tứ nổi da gà nhưng vẫn ngoan ngoãn thuận theo mấy điều Dung Vũ Ca hy vọng mà giải thích một chút.


“Không biết, dù sao ngươi cũng đã làm cho ta khổ sở!” Dung Vũ Ca nghĩ lại cũng biết Vệ Minh Khê thực sẽ không cùng Giang Ngưng Nguyệt có cái gì, nhưng một màn kia lại luôn làm cho nàng không thoải mái.


Vệ Minh Khê thở dài, vì sao nàng cảm thấy hiện tại Dung Vũ Ca còn ép người hơn so với trước?


“Chỉ nhi, giúp ta xoa lưng một chút có được không?” Vệ Minh Khê phát hiện Dung Vũ Ca đã bắt đầu thoải mái cởi y phục. Vệ Minh Khê có chút không theo kịp tính tình Dung Vũ Ca, rõ ràng vừa rồi còn khóc lóc om sòm mà giờ đã lập tức làm nũng với mình.


Vệ Minh Khê nhìn thoáng qua, tầm mắt tự giác lướt qua thân hình kiều mỵ của Dung Vũ Ca rồi nhanh chóng dời đi: “Ngươi cứ tắm trước đi, ta đi ra ngoài một chút.” 


Vệ Minh Khê nói xong liền chạy trối chết. Phi lễ chớ nhìn! Nhưng thế nào thì Vệ Minh Khê vẫn nhớ rõ cảnh tượng vừa rồi liếc qua một cái, so với lần trước ở thanh lâu còn muốn hương diễm hơn nhiều. Vệ Minh Khê cảm giác trên mặt nóng rang, Dung Vũ Ca thực đúng là đồ họa thủy.


Dung Vũ Ca chu miệng, Vệ Minh Khê này đúng là nữ nhân không hiểu phong tình, tắm xong lại ra câu dẫn nàng mới được!


“Ta tắm xong rồi, Vũ Ca giúp Chỉ nhi tắm có được hay không?” Tuy rằng không thể để cho Vệ Minh Khê phục vụ mình nhưng nàng lại càng khát vọng phục vụ mẫu hậu. Chỉ cần nghĩ đến cảnh tượng hương diễm ấy là Dung Vũ Ca có cảm giác hưng phấn đến mức khí huyết như chảy ngược.


“Không cần!” Vệ Minh Khê cự tuyệt, như vậy có vẻ rất không đàng hoàng, mặc dù ở trong cung đều có cung nữ hầu hạ, nhưng chỉ cần nghĩ đến người làm việc đó lại Dung Vũ Ca thì Vệ Minh Khê vẫn không thể tiếp nhận!


Mẫu hậu thực thẹn thùng, Dung Vũ Ca tiếc nuối nghĩ.
----------------------------
Vệ Minh Khê tắm rửa xong, cảm thấy mệt cực kì, lúc chuẩn bị ngủ thì Dung Vũ Ca không biết từ lúc nào đã chui vào phía sau Vệ Minh Khê, từ sau lưng ôm lấy nàng, ngón tay bình thản đặt lên bụng Vệ Minh Khê, môi hướng vào cổ Vệ Minh Khê, phả một luồng nhiệt khí.


Vệ Minh Khê mở to mắt, cảm giác được hơi thở trên người Dung Vũ Ca bao quanh lấy mình, nàng cũng dung túng để mặc thân thể mình nằm trong lòng Dung Vũ Ca, cảm thụ được vòng tay mềm mại thơm mát trên cơ thể mình, cảm giác hoàn toàn bất đồng khi ở bên cạnh phu quân.


Nhưng Dung Vũ Ca cũng không phải chỉ ôm Vệ Minh Khê là thỏa mãn, nàng vẫn còn một lòng mơ tưởng đến chuyện vẫn chưa làm xong trong rừng cây lúc ấy, vốn định cùng mẫu hậu làm một màn uyên ương tắm tiên, đáng tiếc mẫu hậu quá ngượng ngùng nên đành từ bỏ. 


Người vốn đã thèm thuồng Vệ Minh Khê lâu như vậy thì làm sao có thể để yên cho đành. Tay Dung Vũ Ca như con rắn nhỏ, cực kì không an phận, từ bụng Vệ Minh Khê dần trượt lên trên. Vệ Minh Khê theo bản năng bắt lấy bàn tay mềm mại đang đặt trên bụng mình, trong lòng nàng vẫn có chút sợ hãi, sợ hãi đối với chuyện sắp xảy ra, nhưng sâu thẳm bên trong lại mơ hồ có chút mong đợi.


“Chỉ nhi, ta thật sự rất muốn, rất muốn nàng, ngay cả trong mộng cũng muốn cùng Chỉ nhi hoan lạc, nghĩ đến Chỉ nhi không mặc y phục ở dưới thân ta, tựa như hai nàng ở thanh lâu vậy, muốn đối với Chỉ nhi muốn làm gì thì làm......” Dung Vũ Ca, con người càn rỡ này, ở sau lưng Vệ Minh Khê nhẹ nhàng to nhỏ miêu tả giấc xuân mộng nàng hằng mơ đêm đêm, miêu tả rất chân thật làm cho Vệ Minh Khê nghe mà mặt đỏ tai hồng, Dung Vũ Ca thật phóng đãng......


“Không cho nói , không đàng hoàng chút nào......”

<<<Đọc lại  /  Đọc tiếp>>>

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã nhận xét !...
- Hãy bấm Theo dõi dưới chân trang để nhanh chóng nhận được phản hồi từ Tiểu thuyết bách hợp

Support : Cosmetic | Fashion | Souvenir | Phone | Computer | Houseware | Game | Travel | Hotel | Site Map | Contact Advertising | ↑ back to top
Ghi rõ nguồn doctruyen123.org dưới dạng liên kết khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright © 2015. Tiểu thuyết Bách hợp - All Rights Reserved
Design by Ngân Giang
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixel
Template by Namkna