Google.com.vn Đọc truyện Online

06/06/2018

Nữ nhân của Thị trưởng - Chương 35

Đăng bởi Ngân Giang | 06/06/2018 | 0 nhận xét
CHƯƠNG 35: TẠI SAO PHẢI KHÓC
Tô Ninh đi rồi, Tiêu Ý Hàn mới ý thức chính mình vừa rồi tựa hồ lạnh nhạt Tô Ninh, mà cô bé kia đang ở độ tuổi cực kì mẫn cảm. Tiêu Ý Hàn cầm lấy điện thoại nghĩ nghĩ, nhìn hai cha con Iran, cảm thấy hay là không nên gọi điện, nàng gửi tin nhắn cho Tô Ninh.
Nửa tiếng sau, Tiêu Ý Hàn liên tiếp mấy lần nhìn về phía điện thoại trên tủ đầu giường vẫn im lặng nãy giờ, nàng nhíu mày trong lòng nghĩ:”Cô bé này là làm sao vậy? Đi đã lâu như vậy, dù ngồi xe công cộng cũng có thể về đến nhà, vì cái gì vẫn chưa trả lời tin nhắn?”
Đang lúc Tiêu Ý Hàn nghĩ sẽ gọi điện cho Tô Ninh, điện thoại lại vang lên, nàng nhanh chóng cầm lấy điện thoại, nhưng lại là hiển thị số của Cristina, nàng có chút thất vọng, lập tức nhấn nghe.
“Hàn, thế nào? Khá hơn chút nào không? Ta đang đến bệnh viện, muốn hay không mang chút gì đó lên?” Giọng nhẹ nhàng của Cristina truyền vào tai Tiêu Ý Hàn.
“Như thế nào đến muộn như vậy? Có bệnh nhân làm kéo dài thời gian a?”
“Đúng vậy, vừa mới xong. Nghĩ tới thăm ngươi một chút..muốn mang đồ ăn gì không…ta đang lái xe..”
“Không cần, ăn không vô, ngươi đi lên ngồi một chút là tốt rồi.” Tiêu Ý Hàn nhẹ nói.
“ok, vậy ta cúp máy”
“Ừ.” Tiêu Ý Hàn “Ừ” Một tiếng liền muốn để điện thoại xuống, rồi lại nghe trong điện thoại thanh âm Cristina rất kinh ngạc “Di…” Một tiếng.
Điện thoại vẫn chưa tắt, Tiêu Ý Hàn biết rõ Cristina lúc lái xe thích sử dụng headphone trò chuyện, nàng đưa di động lại gần sát lỗ tai, thử hỏi:”Làm sao vậy? Cristina?”
Đối phương không có trả lời, trong điện thoại di động đầu tiên là truyền ra tiếng phanh lại rất nhỏ, một hồi tiếng cửa xe bị mở ra còn có âm thanh giày cao gót giẫm trên đường, rồi truyền tới thanh âm của Cristina.
“Ninh Ninh…” Giọng của nàng tràn đầy kinh ngạc, Tiêu Ý Hàn nghe thấy tên Tô Ninh, thoáng cái liền khẩn trương lên, nàng bất giác nắm chặt tay, ngưng lại hô hấp chăm chú nghe.
“chị Cristina” Tiếp theo truyền tới là giọng Tô Ninh nhỏ xíu, cái thanh âm này không rõ ràng như trước, còn có chút ít nghẹn ngào, Tiêu Ý Hàn biết cô bé này nhất định là có chuyện…
“Ninh Ninh, thật là em sao, làm sao em ở đây?”Cristina quá kinh ngạc, trời lạnh như vậy, đã muốn 10 giờ tối, Tô Ninh lại một mình ngồi ở ngoài đường….
Cristina nhìn nhìn hai bên đường, lúc này lối đi bộ đều không có ai, nàng cúi người kéo Tô Ninh đứng lên, lúc Tô Ninh ngẩng đầu lên nàng mới phát hiện, đứa nhỏ này trên gương mặt trắng nõn còn nước mắt chưa khô…
“Em làm sao vậy Ninh Ninh? Làm sao em một mình ở đây? Em khóc cái gì? Ai khi dễ em?” Cristina kéo Tô Ninh, nàng khẩn trương hỏi, bàn tay Tô Ninh lạnh buốt, đôi mắt hồng hồng có chút sưng, như là đã khóc qua rất lâu. Hơn nữa sau khi đứng lên Tô Ninh vẫn luôn cúi đầu, Cristina trong lòng mềm nhũn, nhịn không được có chút đau lòng…
Cristina nắm tay Tô Ninh đem cô đưa lên xe, lấy khăn tay đưa cho Tô Ninh, ôn nhu hỏi:”Làm sao vậy Ninh Ninh? Xảy ra chuyện gì sao?…”
“Cám ơn chị…”Tô Ninh tiếp nhận khăn tay vân vê trong tay, cô nhìn Cristina miễn cưỡng mỉm cười một cái nói “Em không sao…” Sau lại cúi thấp đầu, tóc cô phát tán rơi trên hai gò má, Cristina nhìn không ra nét mặt của cô…
Cristina ngồi ở ghế lái bên cạnh nhìn Tô Ninh, trong lòng đột nhiên xiết chặt, một cô bé nhu thuận tốt đẹp như vậy nhưng trên người lại tản mát phát ra loại cô đơn khí tức, thực khiến làm cho người khác thương tâm, nàng vừa định nói chuyện, thì điện thoại Tô Ninh liền vang lên.
Cristina trông thấy Tô Ninh đầu tiên là sửng sốt một chút, sau cô chậm chạp lấy di động ra mắt nhìn màn hình nhưng không có làm gì, Cristina ngồi thẳng người liếc trộm màn hình điện thoại, đúng là số của Tiêu Ý Hàn.
“Như thế nào không nghe điện thoại?”Cristina thấy Tô Ninh như trước sững sờ, nàng cẩn thận hỏi.
Tô Ninh lắc đầu, cô tắt điện thoại bỏ vào trong túi áo, trên mặt kéo ra nụ cười nhẹ nhìn Cristina nói:”chị Cristina, thật làm phiền chị. Đã trễ rồi, em cần phải trở về…” Nói dứt lời cô kéo ra cửa xe đi xuống..
“Ninh Ninh…”Cristina thấy Tô Ninh cứ như vậy xuống xe, nàng có chút nóng vội gọi, nàng vội vàng xuống xe theo, mà lúc này điện thoại của nàng cũng vang lên, Cristina lấy ra điện thoại không cần nhìn cũng biết nhất định là Tiêu Ý Hàn gọi tới …
Cristina bắt điện thoại nói câu “Trước chờ một chút..” Sau nàng chạy đuổi theo Tô Ninh, giữ chặt tay Tô Ninh không cho cô tiếp tục đi lên phía trước.
“Đã trễ như vậy, chị đưa em trở về.”
“Không cần đâu chị, tự em có thể …” Tô Ninh cũng không giãy dụa, cô ngoan ngoãn đứng ở trước mặt Cristina nhỏ giọng nói.
“Hàn gọi tới, em muốn nghe hay không?” Cristina đem điện thoại đưa tới trước mặt Tô Ninh, nhẹ nhàng hỏi.
Tô Ninh nhếch môi lắc đầu, cô hiện tại không muốn cùng ai nói chuyện, thực tế không muốn nghe giọng thị trưởng đại nhân, trong tâm cô đang rất loạn. Cô không nghĩ tới sẽ gặp Cristina ở đây, hiện tại cô chỉ muốn một mình ngốc một hồi, rồi về nhà cũng tốt. Nhưng Cristina dù sao cũng là bạn thân của thị trưởng, cô không thể lập tức nói đi là đi, chỉ có thể gượng chống, thân thể có chút run đứng ở đó…
Cristina bất đắc dĩ nhún nhún vai, nàng đem di động tới bên tai,”Alo..” Một tiếng, chỉ nghe thấy giọng Tiêu Ý Hàn có chút vội vàng truyền tới:”Ngươi gặp Ninh Ninh rồi sao? ở đâu?”
Cristina nhìn chung quanh một chút, nói:”trên đường…” Sau nàng nhìn sang Tô Ninh đang đứng cách đó không xa, nhỏ giọng nói:”Đã khóc, Hàn, ngươi làm gì nàng? Dẫn đến nàng tức giận?”
“Ngươi làm cho nàng nghe điện thoại…” Tiêu Ý Hàn không để ý đến vấn đề Cristina hỏi, nàng lạnh như băng nói.
“Nàng không nghe…”Cristina có chút bất đắc dĩ, hai người này cũng không biết là xảy ra chuyện gì, buổi tối trời lạnh như vậy, nàng lại phải đứng ở trên đường làm “Người hoà giải”…
Tiêu Ý Hàn trầm mặc một hồi, nói:”vậy đi, ngươi trước đưa nàng về nhà, sau ngươi cũng trực tiếp về nhà đi, muộn quá rồi, đừng giằng co…” Tiêu Ý Hàn nói dứt lời, trực tiếp cúp điện thoại..
Cristina kinh ngạc đưa di động ra trước mắt nhìn, cuộc trò chuyện chấm dứt. Nàng thở dài,”Đây rốt cuộc là làm sao? Một người thì khóc thành như vậy, một người lại cũng không hỏi nàng, nói cúp liền cúp..” Cristina cất điện thoại, chăm chú nhìn Tô Ninh.
“Đi thôi, bên ngoài lạnh như vậy, chị đưa em về nhà.”Cristina tiến lên khoác tay Tô Ninh, không để cho đối phương phản ứng liền hướng xe đi về.
Cristina đã xuống xe đuổi theo đến đây, Tô Ninh cũng không thể lại từ chối, cô bị động đi theo Cristina, đi vài bước lại ngừng lại, bởi vì cô thấy phía trước cách đó không xa đi tới hai người, một nam một nữ, người đàn ông thoạt nhìn khoảng 40 tuổi, Tô Ninh không nhận ra. Nhưng cô nhận ra cô gái mặc áo bông trắng bên cạnh người đàn ông, đúng là Tiểu Nam…
Tiểu Nam tựa hồ cũng nhìn thấy Tô Ninh, nàng nhanh chóng rút tay ra khỏi người đàn ông kia, bước nhanh đến trước mặt Tô Ninh, kinh ngạc nói:”Học tỷ..”
Người đàn ông kia cũng đi tới, Tô Ninh thấy vẻ mặt Tiểu Nam có chút không được tự nhiên, sau liền rất nhanh khôi phục bộ dáng, hé ra khuôn mặt tươi cười với cô.
Tô Ninh gật đầu một cái, cô nhìn người đàn ông bên cạnh Tiểu Nam, đôi mắt người kia có chút dò xét quét qua Tô Ninh cùng Cristina, hai người nhẹ gật đầu, cũng không nói chuyện, hắn liền để lại một mình Tiểu Nam, hướng phía trước đi tiếp…
Tiểu Nam có chút xấu hổ cười cười, nàng tiến lên thân mật khoác tay Tô Ninh, nhìn Cristina hỏi:”Học tỷ, chị gái xinh đẹp này là ai a?”
Tô Ninh thấy Tiểu Nam dời lực chú ý sang Cristina, cũng không có nhiều lời, đơn giản giới thiệu hai người với nhau, nhìn Tiểu Nam hỏi:”Nhà của em ở đâu? Đã trễ như vậy trở về một mình không an toàn…”
Cristina dựa tại cửa xe, nghe Tô Ninh nói, trong nội tâm thầm khen:”Không hổ là Tiêu đại thị trưởng nhìn trúng người, cô bé này che giấu tâm tình thật cẩn thận, nếu không nhìn ánh mắt của nàng, lúc này căn bản nhìn không ra mới vừa trước đã khóc…”
“Lên xe hết đi a, chị đưa các em trở về.”Cristina cắt ngang hai cô gái, nói xong nàng ngồi vào trong xe.
Đêm nay Tô Ninh không có về nhà, Tiểu Nam nhiệt tình mời cô liền đồng ý, nhờ Cristina lái xe đưa hai người đến nhà Tiểu Nam. Nhà Tiểu Nam nhìn bề ngoài so với nhà Tô Ninh khá hơn nhiều, ba gian phòng ngủ, nội thất vô cùng có phong cách cổ điển, đêm nay ba mẹ Tiểu Nam cũng không có ở nhà, trong nhà lớn như vậy chỉ có cô cùng Tiểu Nam hai người ở…
Thẳng đến lúc ngủ, Tô Ninh cũng không có nhìn qua điện thoại, sau khi khóc xong đầu óc Tô Ninh dần dần bình tĩnh lại. Cô đột nhiên không biết vừa rồi một mình ngồi ở ven đường, khóc đến thương tâm như thế kia rốt cuộc là vì cái gì? Chẳng lẽ chỉ là bởi vì trông thấy gia đình thị trưởng đại nhân cùng một chỗ hạnh phúc hòa thuận mà cảm thấy khổ sở trong lòng sao? Tô Ninh nghĩ mãi mà không rõ, cô không biết từ lúc nào, trong lòng cô, thị trưởng đã chiếm cứ vị trí quan trọng như vậy…
Tô Ninh trong lòng không ngừng phản phục mâu thuẫn lẫn nhau, coi nhìn tin nhắn thị trưởng đại nhân gửi tới liền có chút ít hối hận, đêm nay chính mình có chút cảm xúc không hiểu được, cô một bên mong mỏi thị trưởng có thể một lần nữa gọi tới cho cô, một bên lại cảm thấy mặc dù là điện thoại tới, cô lại cũng không biết nói cái gì cho phải…
Cùng Tiểu Nam nằm song song ở trên giường, lòng Tô Ninh mới dần dần an tĩnh lại, trong phòng có ánh trăng sáng chiếu vào, hai cô gái thỉnh thoảng nhẹ giọng trò chuyện với nhau, Tô Ninh đột nhiên muốn thổ lộ hết ý niệm trong đầu, cô cố gắng đè nén loại cảm giác đặc biệt mãnh liệt này, lẳng lặng nghe Tiểu Nam tâm tình trời nam biển bắc các loại sự tình…
“Học tỷ, em nghĩ muốn kể cho chị nghe chuyện này…” Tiểu Nam đột nhiên dừng lại, lặng im vài giây, giọng điệu nghiêm túc nói với Tô Ninh…

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã nhận xét !...
- Hãy bấm Theo dõi dưới chân trang để nhanh chóng nhận được phản hồi từ Tiểu thuyết bách hợp

Support : Cosmetic | Fashion | Souvenir | Phone | Computer | Houseware | Game | Travel | Hotel | Site Map | Contact Advertising | ↑ back to top
Ghi rõ nguồn doctruyen123.org dưới dạng liên kết khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright © 2015. Tiểu thuyết Bách hợp - All Rights Reserved
Design by Ngân Giang
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixel
Template by Namkna