Google.com.vn Đọc truyện Online

06/06/2018

Nữ nhân của Thị trưởng - Chương 45

Đăng bởi Ngân Giang | 06/06/2018 | 0 nhận xét
CHƯƠNG 45: TÌNH CẢM THIÊU ĐỐT MÃNH LIỆT
Tiêu Ý Hàn thấy Tô Ninh không nói gì, trong lòng nàng sốt ruột thực sự không dám manh động. Nàng mở đèn đầu giường, ngọn đèn mờ nhạt chiếu xuống, nàng thấy Tô Ninh gò má ửng đỏ, mím môi bộ dạng không biết làm sao nhìn mình.
“Ninh Ninh…” Tiêu Ý Hàn tựa hồ sợ kinh động đến Tô Ninh nên vô cùng yêu thương nhẹ gọi tên Tô Ninh...
Tô Ninh thấy thị trưởng dịu dàng khác hẳn thường ngày trong lòng cô đột nhiên mềm nhũn ra, cô vươn tay xoa gò má thị trưởng đại nhân, trơn bóng non nớt xúc cảm khiến cô không dám dùng sức. Tô Ninh trong lòng nghĩ, nữ nhân này thật sự hơn cô nhiều tuổi như vậy sao? chính là cô chưa từng nghĩ đến thị trưởng đại nhân lớn hơn mình nhiều như vậy, ngoại trừ dáng vẻ tư thái cao ngạo thì nhìn bề ngoài thị trưởng chỉ là so với nữ sinh bình thường có nhiều hơn ổn trọng, thành thục.
Tô Ninh trong lòng chậm rãi thuyết phục chính mình, âm thầm đưa ra quyết định. Cô bắt tay choàng qua cổ thị trưởng, dùng chút ít khí lực, kéo thị trưởng đại nhân ngã vào trước ngực mình.
Tiêu Ý Hàn nhìn cô bé dưới thân trong mắt dần dần biến thành kiên định, mùi thơm tươi mát của cơ thể truyền đến, môi của nàng kề sát tại trước ngực Tô Ninh.
Tiêu Ý Hàn híp mắt nở nụ cười thoáng cái, nàng nghiêng đầu mắt nhìn Tô Ninh, cô bé kia chính là khẩn trương nhắm mắt lại, thân thể cứng đơ..
Tiêu Ý Hàn hôn hít thoáng qua ngực Tô Ninh. Sau nàng hướng lên mặt Tô Ninh, ánh mắt tràn đầy yêu thương nhìn Tô Ninh, tiến gần hơn, Tiêu Ý Hàn nhắm mắt lại, đem hai đôi môi dán chặt vào nhau.
Cái hôn này Tiêu Ý Hàn giống như trút xuống tất cả tình yêu say đắm của mình, nàng nhấm nháp hương vị ngọt ngào mật ý của Tô Ninh, cảm giác lửa tình trong thân thể tăng vọt, nàng chưa từng biết thì ra cùng một người hôn môi cũng sẽ có cảm giác tốt đẹp như thế. Mà dưới người nàng Tô Ninh cũng đã bắt đầu chậm rãi đáp lại nàng, điều này khiến nàng nôn nóng, ham muốn càng thêm khó nhịn.
Tiêu Ý Hàn một bên hôn hít Tô Ninh, một bên nhanh chóng muốn cởi bỏ hết quần áo vướng bận trên người cô. Quần áo hai người rất nhanh bị nàng tiện tay ném xuống giường, sau nàng luyến tiếc rời đi đôi môi Tô Ninh, ngồi dậy.
Dưới ánh đèn mờ nhạt, nàng nhìn thấy một thân thể trắng nõn tại vì động tình mà đang đỏ ửng xinh đẹp. Bầu ngực phát dục đầy đặn, vùng bụng nhỏ bằng phẳng, phía dưới tươi tốt “rừng rậm”, khu vực tam giác thần bí kia như ẩn như hiện, Tiêu Ý Hàn xem đến ngây dại, nàng không tự giác nuốt một ngụm nước bọt, đột nhiên nhớ tới lần trước trong phòng tắm vô tình trông thấy cũng là cảnh tượng như vậy, nàng nhớ rõ càng tinh tường, không ít lần nàng liền có ý nghĩ muốn chiếm lấy cô bé này.
Tô Ninh thấy thị trưởng nhìn chằm chằm thân thể mình, vốn đã cực kỳ thẹn thùng cô càng thêm quẫn bách, cô nắm chăn mền rất nhanh chui đi vào, chỉ chừa một đôi mắt hơi mê ly, thẹn thùng nhìn thị trưởng.
Tiêu Ý Hàn thu hồi ánh mắt, nàng dùng ngón tay mảnh khảnh đẩy chăn mền ra một góc, từ vị trí eo Tô Ninh chui vào trong chăn. Nàng cũng không nói chuyện, theo vùng bụng bằng phẳng của Tô Ninh một đường hôn hít lên, môi của nàng chạm đến mỗi một chỗ, thân thể Tô Ninh sẽ run rẩy thoáng cái. Môi Tiêu Ý Hàn cuối cùng dừng ở trước ngực Tô Ninh, nơi hai nụ hoa, lưỡi nàng linh hoạt liếm một vòng quanh nó. Nàng rõ ràng cảm giác được Tô Ninh hô hấp bắt đầu trở nên gấp gáp, cơ thể không ngừng vặn vẹo..
Một lát sau Tiêu Ý Hàn vẫn không hề thoả mãn, nàng thẳng người đồng thời ôm ấp Tô Ninh ngồi dậy.
Tô Ninh có chút giật mình, cô mở to mắt to nghi hoặc nhìn thị trưởng, mặc dù ở trường học cô cũng biết chút ít chuyện trên giường, chỉ là cô không có trải qua càng không có nghe qua, cho nên lúc này, cô thật sự không biết thị trưởng đại nhân là muốn làm cái gì.
Tiêu Ý Hàn hướng về phía Tô Ninh đang có chút kinh hoảng, cho Tô Ninh một nụ cười an tâm, liền ôm ấp lấy cô nhích lại gần phía đầu giường, sau một bên đem gối đầu cùng chăn mền đặt ở sau lưng Tô Ninh, nói:”Ninh Ninh, em không cần khẩn trương, nhắm mắt lại để cho tôi yêu thương em thật tốt…”
Tiêu Ý Hàn nói dứt lời, nàng để cho Tô Ninh dựa vào chăn mền nửa người nằm xuống, nàng thấy Tô Ninh như cũ có chút khẩn trương, liền tiến đến hôn môi Tô Ninh, thân thể Tô Ninh liền mềm nhũn ra, da thịt trắng nõn cũng bắt đầu đỏ ửng, cô tựa nửa người vào đống chăn gối, tóc dài rủ xuống ở một bên vai cô.
Tiêu Ý Hàn cảm giác Tô Ninh đã bớt khẩn trương, nàng dời ra môi Tô Ninh, hôn xuống xương quai xanh, mà một tay nàng thì vuốt ve ngực Tô Ninh. Tay còn lại theo vòng eo mảnh khảnh một đường vuốt xuống “hoa viên bí mật” kia.
Tô Ninh lúc này bị thị trưởng đại nhân vuốt ve trêu chọc đã không còn năng lực chống đỡ, cô chỉ cảm thấy từ đầu đến chân thật tê nóng. Hơn nữa chỗ thân dưới tựa hồ có cái gì chảy ra, cảm giác đó làm cho cô vừa xấu hổ thẹn thùng lại vừa khó chịu.
“Hàn…” đầu Tô Ninh từ một bên quay qua, cúi xuống nhìn thị trưởng run giọng kêu, muốn ngăn cản nàng. Chính là thị trưởng đại nhân tựa hồ không nghe thấy thanh âm của cô, như trước ghé vào trước ngực cô, cũng không ngẩng đầu lên chỉ lo cố gắng làm “Chuyện xấu.”
Tay Tiêu Ý Hàn tại thắt lưng Tô Ninh dừng lại một hồi, liền sờ soạng xuống phía dưới, đương lúc vuốt ve phiến rừng rậm bên dưới, tay của nàng lại có chút ít không tự chủ run rẩy lên, lướt qua lớp rừng rậm này chính là vùng thần thánh mẫn cảm nhất của Tô Ninh. Nàng cẩn thận trượt tay xuống vùng ấm áp này liền cảm giác có chất mật chảy ra, Tiêu Ý Hàn dùng ngón tay nhẹ nhàng sờ lên ‘động khẩu’ -một mảnh trơn ướt non mềm.
“Ưhm….” Tô Ninh dùng sức ngửa đầu dựa vào đống chăn mền, cắn chặt môi dưới, nghĩ cố gắng không để cho mình ngâm ra tiếng. Hai chân của cô bị thị trưởng đại nhân dùng cánh tay chống đỡ, cô muốn trốn tránh đều không được, mà thị trưởng đại nhân lúc này cũng rời khỏi bộ ngực của cô, từng điểm từng điểm hôn xuống phía dưới.
“Đừng… Hàn…” Tô Ninh không có khí lực nghiêng đầu kêu tên thị trưởng đại nhân, dưới ánh đèn, cô biết rõ lúc này thị trưởng đại nhân chẳng những lấy tay chạm vào mình, mà ánh mắt của nàng cũng là thẳng tắp nhìn vào thân thể của mình.
“Xin chị đó, đừng…” Tô Ninh cảm giác đầu thị trưởng tiến gần đến hạ thân, cô giãy dụa muốn ngồi dậy, cảm thấy tư thế của mình lúc này thực sự quá mất thể diện, cô không muốn tại trước mặt thị trưởng bày ra bộ dạng phóng đãng..
Tiêu Ý Hàn vươn tay bắt lấy tay Tô Ninh đang muốn chống giường ngồi dậy, nói:”Ninh Ninh.. Em ngoan ngoãn, để tôi mang đến cho em thời khắc hạnh phúc nhất…” Nói dứt lời vì phòng ngừa Tô Ninh lộn xộn, Tiêu Ý Hàn một tay cầm tay Tô Ninh, nhân lúc Tô Ninh còn chưa phòng bị, chậm rãi cúi đầu, liền hướng về vùng mẫn cảm nhất của cô mà hôn hít.
“A…” Tô Ninh kêu to một tiếng, đột nhiên giật mình ngồi dậy, cô như thế nào cũng không có nghĩ đến thị trưởng đại nhân sẽ hôn nơi tư mật của mình. Cô muốn cự tuyệt, dùng cánh tay không có bị bắt lấy, cố gắng ngăn cản động tác thị trưởng, chính là lời của cô còn không có nói ra khỏi miệng, người lại bị đẩy dựa sát vào chăn.
Tiêu Ý Hàn đẩy nhẹ Tô Ninh, đầu cũng không ngẩng đem môi dán chặt tại chỗ kín của Tô Ninh, gia tăng chút lực. Đầu lưỡi của nàng vòng quanh khuấy động hạt đậu, chỗ động khẩu rất nhanh trở nên càng thêm ướt át, Tiêu Ý Hàn liếm hết chất dịch. Hít một hơi, nàng rốt cục cũng nhấm nháp được hương vị riêng biệt của Tô Ninh.
“Đừng… Van cầu chị…. Chị đừng như vậy….” Tô Ninh liền cử động thân thể của mình, một chút khí lực cũng không có, cô chỉ có thể dùng thanh âm yếu ớt cố gắng ngăn cản động tác điên cuồng của thị trưởng.
Tiêu Ý Hàn tự nhiên sẽ không dừng lại, chung quanh cánh hoa càng ngày càng ẩm ướt. Nàng biết rõ Tô Ninh lúc này nhất định giống nàng đang ham muốn khó nhịn, nghĩ vậy, nàng đem đầu lưỡi hướng động khẩu dò xét đi vào, theo từng đợt rung động nàng có chút dùng sức đưa đầu lưỡi trượt vào nơi thần bí nhỏ nhắn đó.
“A… Ưmm…” Tô Ninh trong miệng kêu lên, người cô lại mạnh thoáng cái bật dậy.
Lúc này Tiêu Ý Hàn thả tay Tô Ninh, nàng sát vào hai chân Tô Ninh, hai tay ôm quanh eo Tô Ninh, bởi vì Tô Ninh đột nhiên bật dậy khiến cho lưỡi của nàng từ bên trong trượt đi ra. Tiêu Ý Hàn dời đi mục tiêu, nàng liếm lên phía trên, rất dễ dàng liền tìm được hạt đậu mẫn cảm của Tô Ninh.
Tô Ninh chưa kịp nói gì, lại một lớp sóng mãnh liệt lan nhanh đến. Cảm giác tê liệt toàn thân, cô bị ép nằm ngửa xuống, khuôn mặt của cô có chút mồ hôi chảy ra, cho dù cô cắn chặt môi dưới nhưng thực sự không ngăn cản được kích thích mãnh liệt như thế, ngâm ra một ít thanh âm lớn hơn.
Tiêu Ý Hàn cực kỳ kiên nhẫn, nàng trêu chọc “Tiểu đậu đậu” một hồi, lại lần nữa tìm được chỗ động khẩu làm cho nàng yêu thích cực kỳ, đầu lưỡi nàng tiến vào, đồng thời dùng ngón tay sờ lên tiểu đậu đậu, nàng ra sức dùng đầu lưỡi hướng sâu vào phía trong rồi rút ra, đem ba ngón tay thon dài sát nhập cùng một chỗ nhẹ nhàng xoa lấy bộ phận mẫn cảm này.
Dưới sự kích thích của thị trưởng, Tô Ninh đem thanh âm trong miệng tràn hết ra, đứt quãng không thành câu, cô cảm giác toàn bộ máu trên người đều hướng lên não, cho đến giờ phút này cô mới buông thả tất cả lý trí cùng xấu hổ. Lúc này, cô thầm nghĩ lớn tiếng hét to lên, phóng ra cái cảm giác “Tra tấn” người này. Tô Ninh bắt đầu dùng thân thể phối hợp với động tác thị trưởng đại nhân, cô loạng choạng thân thể có chút ngồi dậy, hai chân thẳng mở ra hai bên, một tay chống giường một tay xoa bộ ngực thị trưởng, cô nhắm chặt hai mắt, biểu hiện trên mặt tựa hồ rất thống khổ.
“A… A… Ừmm…”Ngân thanh theo trong miệng cô lớn tiếng tràn ra. Tiêu Ý Hàn biết rõ cô gái của nàng đã lên đỉnh rồi, nàng phối hợp với Tô Ninh dần dần thả chậm động tác, lấy tay vuốt lên thân thể có chút mồ hôi, yên lặng trấn an Tô Ninh, đến khi cảm giác thân thể Tô Ninh không còn run rẩy, Tiêu Ý Hàn lại liếm nhẹ hai cánh hoa xinh đẹp đáng yêu này, rồi mới luyến tiếc ngồi dậy ghé sát vào người Tô Ninh, nàng yêu thương ôm lấy vai Tô Ninh, nhẹ nhàng vuốt ve, nàng biết rõ lần đầu tiên với con gái không thể quá mức mãnh liệt…

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã nhận xét !...
- Hãy bấm Theo dõi dưới chân trang để nhanh chóng nhận được phản hồi từ Tiểu thuyết bách hợp

Support : Cosmetic | Fashion | Souvenir | Phone | Computer | Houseware | Game | Travel | Hotel | Site Map | Contact Advertising | ↑ back to top
Ghi rõ nguồn doctruyen123.org dưới dạng liên kết khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright © 2015. Tiểu thuyết Bách hợp - All Rights Reserved
Design by Ngân Giang
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixel
Template by Namkna