Google.com.vn Đọc truyện Online

28/07/2018

Bộ Bộ Câu Tâm (Miêu Tổng Tài) - Chương 1 - 10

Đăng bởi Ngân Giang | 28/07/2018 | 0 nhận xét
【đệ 001 chương 】 đón cơ
Lỗ Trác Phàm đã đem của mình BMW 7 mở được mau siêu tốc, vừa vặn ngay tại hạn tốc đốt, có thể ngồi ở bên cạnh Từ Thiên Thiên luôn luôn than thở oán hận xe này tử chật đất cùng Ô Quy đi tự đắc, tốc độ này có thể đem nàng tức chết. Lỗ Trác Phàm bất đắc dĩ cười cười nói : "Ta tốc độ này đã muốn rất nhanh, mau nữa điểm sợ là chúng ta sẽ chạy đến cảnh sát giao thông cục đã đi, đến lúc đó tốc độ nhưng là sẽ càng chậm nha." Từ Thiên Thiên ném cho Lỗ Trác Phàm một cái liếc mắt, phong tình vạn chủng.
Lỗ Trác Phàm cùng Từ Thiên Thiên hai người là ở nước ngoài du học khi nhận thức, nam anh tuấn, nữ xinh đẹp, hơn nữa trong nhà đều có tài, cho nên tự nhiên mà vậy đi tới cùng nhau, yêu đương ba năm, cùng đi nước ngoài du học, hai người ngọt nị nhường rất nhiều người chịu không nổi, từ nước ngoài đến quốc nội, nhường vô số người đố kỵ cùng hâm mộ.
Hôm nay đối Từ Thiên Thiên mà nói là rất trọng yếu ngày, bởi vì ở nước ngoài đại tỷ kiêm bạn tốt Diêu Phi Vũ phải trở về quốc, ngày hôm qua Diêu Phi Vũ cấp Từ Thiên Thiên một chiếc điện thoại, thông tri chính cô ta phải về quốc, sau đó Từ Thiên Thiên cao hứng kêu to, hoa chân múa tay vui sướng hỏi Diêu Phi Vũ đến sân bay thời gian, cũng cùng Diêu Phi Vũ đã nói chính mình muốn đi đón cơ.
Lỗ Trác Phàm nhìn bên cạnh cao hứng theo sát nhi đồng giống như Từ Thiên Thiên, lại nhíu mày mắt nhìn chỗ ngồi phía sau thượng thật to tự bài, trong lòng không khỏi than thở, "Đến nỗi sao, không phải đón một cái phân biệt không lâu hảo hữu, cũng không phải đón cái gì quốc gia người lãnh đạo, khiến cho như vậy thận trọng, tối hôm qua mà bắt đầu thu thập xong một cái phòng, còn đã làm xong đón cơ tự bài."
Tới H thị trung ương sân bay, Lỗ Trác Phàm thật vất vả tìm một vị trí dừng tốt lắm xe, đã bị Từ Thiên Thiên kéo một đường chạy chậm tiến sân bay hậu cơ đại sảnh, hậu cơ trong đại sảnh đầy ấp người, mỗi người đều nhìn chằm chằm biểu hiện đến cơ thời gian điện tử mặt bản.
"Ai nha, muộn năm phút đồng hồ, đều tại ngươi." Từ Thiên Thiên kêu to một tiếng, nhẹ nhàng mà đập Lỗ Trác Phàm xuống.
Lỗ Trác Phàm bất đắc dĩ cười cười, khẩu khí ôn nhu trêu chọc: "Nhìn ngươi nhanh chóng, không phải muộn năm phút đồng hồ thôi? Hoàn hảo ngươi đón chính là Diêu Phi Vũ, bằng không ta nhưng thật muốn đố kỵ."
Từ Thiên Thiên bật cười, làm bộ như hung ác sẳng giọng: "Ta chỉ là lâu lắm không gặp Diêu Phi Vũ, cho nên sốt ruột, ta nhưng cảnh cáo ngươi, ngươi nhưng đừng ăn bậy phi dấm chua, bằng không ta nhưng không buông tha ngươi." Nói xong lại chỉ chỉ Lỗ Trác Phàm trong tay tự bài, "Để cho ngươi cần phải nhớ rõ đem cái này tự bài cử cao."
Lỗ Trác Phàm nhíu mày nhìn nhìn trong tay tự bài, "Này... Giống như có điểm ngốc, tự bài có thể hay không không cử a? Cũng không phải rất nhiều năm không gặp, nàng đi ra chúng ta dĩ nhiên là có thể nhận được."
Từ Thiên Thiên cũng không thuận, "Này có thể không nhất định, ngươi xem nơi này nhiều người như vậy, để cho nàng đi ra nhìn không thấy chúng ta, bỏ lỡ làm sao bây giờ, dù sao ta mặc kệ, ngươi cử cao là được rồi."
Lỗ Trác Phàm vừa muốn tiếp lời, phi cơ đến giờ thanh âm nhắc nhở vang lên, Từ Thiên Thiên vội vàng lôi kéo Lỗ Trác Phàm đi phía trước chen chúc, biên chen chúc biên nhắc nhở nói: "Nhớ kỹ, để cho quan sát cẩn thận điểm, thẻ cử chút cao."
Đón cơ người nhiều lắm, mà Lỗ Trác Phàm cùng Từ Thiên Thiên hoàn toàn là kinh nghiệm không đủ, bỗng chốc bị chen đến đám người phía ngoài nhất, Lỗ Trác Phàm cao cao giơ tự bài, Từ Thiên Thiên kiễng chính mình tinh tế đùi ngọc hướng lối ra nhìn ra xa, chỉ chốc lát, Từ Thiên Thiên cao hứng huy động hai tay kêu to: "Phi Vũ! Phi Vũ! Nơi này!"
Từ Thiên Thiên nhìn thấy Diêu Phi Vũ, rút ra bị Lỗ Trác Phàm nắm tay, cũng không quay đầu lại chạy tới.
Diêu Phi Vũ kéo một cái nho nhỏ túi du lịch, thùng không lớn, phỏng chừng bên trong cũng mấy bộ y phục, một thân cách ăn mặc rất là bình thường, nhưng xinh đẹp bề ngoài cùng khí chất đặc thù lại khó có thể bị người bỏ qua. Bím tóc đuôi ngựa ngang ngược súy lên. Thấy đã chạy tới Từ Thiên Thiên, thản nhiên mỉm cười.
Từ Thiên Thiên bổ nhào qua, ôm Diêu Phi Vũ cổ, hai chân vui nhảy lên, cảm giác giống như là đọng ở Diêu Phi Vũ trên cổ.
Diêu Phi Vũ tùy ý Từ Thiên Thiên ôm, diễn cảm thực bình tĩnh, cùng Từ Thiên Thiên nhiệt tình hình thành tươi sáng so sánh, một lát sau, Diêu Phi Vũ nhẹ giọng oán hận, "Tốt lắm, nhỏ và dài, ta mau thở không được."
Từ Thiên Thiên nghe được Diêu Phi Vũ trong lời nói, mới không muốn buông ra Diêu Phi Vũ, trong mắt giống như có nước mắt ở đảo quanh, "Phi Vũ, ta rất nhớ ngươi, ngươi có thể trở về quốc thật tốt."
Lúc này Lỗ Trác Phàm cũng đã đi tới, đem Từ Thiên Thiên kéo đến bên người, "Được rồi, Phi Vũ ngồi hảo mấy giờ phi cơ, ngươi cũng đừng có gây sức ép nàng."
Từ Thiên Thiên cực tự nhiên hướng Lỗ Trác Phàm trên người đụng một chút, "Cái gì nha, ta chỉ rất là muốn Phi Vũ chúng ta nhiều cái nguyệt không gặp mặt."

Lỗ Trác Phàm vươn tay lễ phép tính phải giúp Diêu Phi Vũ lấy túi du lịch, Diêu Phi Vũ nhẹ nhàng mà lắc lắc đầu, "Không có chuyện gì, đồ vật này nọ không nhiều lắm, rất nhẹ." Lỗ Trác Phàm biết Diêu Phi Vũ tính cách, liền thu tay về, đơn giản hỏi hậu vài câu, kỳ thật Lỗ Trác Phàm cùng Từ Thiên Thiên là cùng nhau nhận thức Diêu Phi Vũ, chính là có đôi khi Lỗ Trác Phàm cảm giác Diêu Phi Vũ có đôi khi rất khó tiếp cận, cho nên cùng Diêu Phi Vũ trong lúc đó cũng không phải rất quen thuộc lạc.

Lỗ Trác Phàm ở phía trước dẫn đường, Từ Thiên Thiên ở phía sau kéo Diêu Phi Vũ luôn luôn càng không ngừng nói chuyện, có lẽ là mù mịt mệt mỏi thật sự, một đường chính là lẳng lặng nghe Từ Thiên Thiên trong lời nói, ngẫu nhiên dùng 'Ân' tỏ rõ mình là có đang nghe nàng nói chuyện.

Tới phóng xe địa phương, Diêu Phi Vũ lên chỗ ngồi phía sau, sau đó Từ Thiên Thiên cũng không chút do dự đi theo ngồi vào chỗ ngồi phía sau, Lỗ Trác Phàm lái xe.

Xe dần dần khởi động, Diêu Phi Vũ nhìn ngoài cửa sổ, ngón tay nhẹ nhàng mà ở cửa kính xe duyên nhẹ nhàng mà gõ lên, hình như là nào đó ca khúc tiết tấu.

"Phi Vũ, ngươi lần này về nước sẽ đợi bao lâu a?" Có Từ Thiên Thiên địa phương liền tuyệt đối sẽ không im lặng, mới vừa lái xe Từ Thiên Thiên lại mở ra máy hát.
Nhìn ngoài cửa sổ phong cảnh, Diêu Phi Vũ giống như có chút thất thần, quay đầu lại nhìn thấy Từ Thiên Thiên."Ân?"
"Ta nói, ngươi lần này về nước sẽ đợi bao lâu a?" Từ Thiên Thiên lại lặp lại một lần vấn đề, nàng sớm đã thành thói quen dao Phi Vũ ngẫu nhiên phân tâm.
"Khó mà nói, hẳn là man lâu a, ta lần này trở về là chuẩn bị tìm việc làm." Diêu Phi Vũ mỉm cười hồi đáp, giữa ngón tay một mực gõ lên, không có ngừng qua.
"Ngươi? Ngươi tìm việc làm?" Từ Thiên Thiên giống như đã phát hiện cái gì chuyện thú vị thông thường, lại lại hỏi một lần.
"Ân, Đúng vậy a!" Diêu Phi Vũ nhẹ nhàng mà gật đầu.
"Oa..., vậy được rồi, Phi Vũ, tới nhà của ta công ty đi làm đi." Từ Thiên Thiên đột nhiên cầm Diêu Phi Vũ tay, "Ngươi nếu tới, ta cho ngươi một quả nghành quản lý vị trí, thế nào?"
Diêu Phi Vũ có điểm buồn cười nhìn thấy Từ Thiên Thiên, rồi sau đó cố ý nhíu mày nói: "Ta nhớ được ngươi hiện tại giống như cũng mới là một nghành quản lý đi?"
"Ai nha! Phi Vũ, ta không được không phải còn có ta cha sao? Giống ngươi nhân tài như vậy, chỉ cần ta theo ta cha nói một tiếng, ba của ta nhất định sẽ trọng dụng."
"Kia hay là thôi đi. Ta cảm thấy được ta còn là tránh tránh hiềm nghi cho thỏa đáng, bằng không sẽ chờ ngươi cánh cứng rắn một chút nói sau."
Từ Thiên Thiên cái này cuối cùng minh bạch rồi, Diêu Phi Vũ căn bản chính là cố ý chối từ, nàng biết Diêu Phi Vũ là cái rất rất khó bị thuyết phục người, vì thế đành phải đáng tiếc cười cười từ bỏ. Nàng nghĩ một chút, sau đó đột nhiên hỏi: "Phi Vũ, ngươi có phải hay không tính toán tiến vào Lam thị?"
"Ân a, ngươi đã đoán đúng, nhưng là không thưởng cho."
"Phi Vũ, vì cái gì ngươi như vậy chú ý Lam thị a, nhớ rõ trước kia đọc sách thời gian, ngươi liền thường thường hỏi ta về Lam thị sự."
"Bởi vì ta đối Lam thị kính yêu đã lâu nha."
Từ Thiên Thiên thực không chú ý hình tượng liếc mắt, nàng chỉ biết Diêu Phi Vũ sẽ không theo chính mình nói lời nói thật, bất quá nàng cũng không còn tính toán tiếp tục đuổi cứu, Diêu Phi Vũ không có ý định nói sự coi như như thế nào hỏi cũng không thể có thể được đến đáp án. Sau đó lại nhìn chằm chằm Diêu Phi Vũ một chút nói : "Phi Vũ, nhĩ hảo giống luôn luôn là này kiểu tóc, ngươi nếu đổi lại kiểu tóc nhất định sẽ nhiều hấp dẫn, nói không chừng ta đều cũng yêu của ngươi nha. Nếu không ta mang ngươi đi của ta nhà tạo mẫu tóc nơi đó giúp ngươi đổi lại kiểu tóc đi?"
"Từ Thiên Thiên, lại hay nói giỡn, già mà không đứng đắn, có tin ta hay không hiện tại xuống xe không để ý tới ngươi a?" Diêu Phi Vũ nhẹ nhàng mà uy hiếp nói.
"Vậy ngươi đi không đi thôi?" Từ Thiên Thiên có điểm làm nũng ý tứ hàm xúc hỏi.
"Đi." Diêu Phi Vũ cười cười, có thể làm cho mình nhiều hấp dẫn, sao lại không làm đây? Như vậy đối kế hoạch của chính mình cũng có trợ giúp.
Theo phòng khách đi ra, Diêu Phi Vũ bím tóc đuôi ngựa không còn sót lại chút gì, đổi lại đại cuộn sóng, nhất thời như thay đổi một người thông thường, nguyên lai Diêu Phi Vũ đẹp là bao hàm điểm trong lời nói, hiện tại Diêu Phi Vũ quả thực chính là sướng được chói mắt.
"Tấm tắc..., Phi Vũ, ta thật sự có điểm yêu ngươi, ngươi xem ngươi, quả thực chính là tuyệt đối vô song, phong hoa tuyệt đại, xinh đẹp phi phàm..." Từ Thiên Thiên đem mình có thể nghĩ đến hình dung từ cơ hồ đều đem ra hết.

Diêu Phi Vũ ném cho Từ Thiên Thiên một cái liếc mắt, "Được rồi, ngươi cũng đừng ba hoa."

Lỗ Trác Phàm tới trước xe nơi đó khởi động xe, Từ Thiên Thiên rốt cục thu khẩu, sau đó lôi kéo Diêu Phi Vũ liền phải đi đến.
Diêu Phi Vũ vẫn đứng ở tại chỗ, "Thiên Thiên, ta muốn đi nghỉ ngơi, sẽ không cùng các ngươi, hai người các ngươi hảo hảo hai người thế giới đi."
"A? Ngươi đi kia? Ngươi không đi nhà của ta ở tạm a?" Từ Thiên Thiên có hơi thất vọng nói.
"Ta ở trước khi đến liền định tốt lắm cây tường vi khách sạn, sẽ không phiền toái." Diêu Phi Vũ giải thích nói.
"Phi Vũ, ngươi thật ác độc tâm, được rồi, nếu như vậy ta tặng ngươi đã qua cũng có thể đi?" Từ Thiên Thiên có chút bất đắc dĩ nói, Diêu Phi Vũ tính cách luôn luôn là nói một không hai, cho nên Từ Thiên Thiên coi như thu thập xong phòng cũng không nói đi ra, bởi vì biết mình nói cũng là không có tác dụng gì.
"Ân, vậy được rồi."
Ngồi trên xe, Từ Thiên Thiên cùng Diêu Phi Vũ một mực nói chuyện, Lỗ Trác Phàm lại không nói lời nào, xe rất nhanh tới cây tường vi khách sạn, cây tường vi khách sạn là H thị tốt nhất khách sạn, cho nên phục vụ cũng là phi thường chu đáo, xe mới vừa tới cửa, liền có đứa bé giữ cửa cười đã chạy tới, bốn mươi lăm độ giác cúi đầu sau, liền đứng ở cửa xe bên cạnh chờ.
Một cái cửa đồng muốn giúp Diêu Phi Vũ túi du lịch phóng tới lữ hành xe xe, có thể Diêu Phi Vũ cự tuyệt, xoay người cùng Từ Thiên Thiên còn có Lỗ Trác Phàm tạm biệt, liền đi vào vốn là tốt nhất khách sạn, cây tường vi khách sạn.
Một đường tới chính mình định ra phòng, nhẹ nhàng mà mở cửa, Diêu Phi Vũ kéo túi du lịch tinh tế kiểm tra rồi mỗi một cái phòng, làm xác nhận không vấn đề gì sau, lại đi tới cửa, hướng đi ra hai bên nhìn nhìn, mới trở lại đóng cửa lại.
"Uy, ta đã ở cây tường vi khách sạn 3502 người truyền đạt, ngươi lại đây đi." Diêu Phi Vũ đem túi du lịch cất kỹ sau, bấm điện thoại di động chứa đựng một cái mã số.
---------------------------------------------
【đệ 002 chương 】 dự mưu
Diêu Phi Vũ nói chuyện điện thoại xong lúc sau, theo khách sạn tiểu trong tủ lạnh xuất ra một lọ trong veo thủy, ngồi ở trên ghế sa lon mới uống một ngụm liền tùy ý mất ở một bên, tiếp theo nàng liền im lặng ngồi ở chỗ kia, đặt tại trên lan can một bàn tay, lấy nhẹ nhàng chậm chạp tiết tấu vuốt, nhưng mà lại không có lên tiếng ngâm nga, chính là ánh mắt có điểm trống rỗng nhìn về phía trước, tựa hồ kia khúc chỉ tồn tại trong đầu của nàng bên trong.
Ở nàng chờ đợi người đến trước khi đến, nàng luôn luôn duy trì này trạng thái, thoạt nhìn rất là quái dị, nàng bề ngoài trẻ tuổi như vậy, hành vi lại như là đã nhập tuổi xế chiều chi năm lão nhân. Một trận đập cửa làn rối loạn của nàng tiết tấu, thủ dừng lại nhẹ nhàng mà phát, ánh mắt đã khôi phục trong sáng, nàng đứng dậy đã đi qua mở cửa.
Cửa mở ra, thấy một cái âu phục thẳng nam nhân, tuổi chừng đừng bốn mươi lăm tuổi cao thấp, theo hắn mặc đến xem, này không phải là một cái bị vây dưới xã hội tầng nhân sĩ, trên người hắn có ẩn chứa thượng vị giả hơi thở, nhưng mà hắn gặp được Diêu Phi Vũ, nhìn thấy lặng đi một chút, lại lập tức lấy cung kính thái độ hỏi: "Xin hỏi ngài chính là Đại tiểu thư sao?"
Diêu Phi Vũ nằm trên khung cửa, môn chỉ mở ra một nửa, mà của nàng một bàn tay còn nắm chắc lên tay cầm cái cửa, xem kĩ nhìn vậy nam nhân vài lần, nàng không có gì diễn cảm gật đầu, sau đó buông ra tay cầm cái cửa, xoay người hướng trong đi đến, đưa lưng về phía nói: "Vào đi, đem môn đóng."
"Dạ." Trung niên này nam Tử Ngữ khí như trước hàm chứa cung kính, đi tiến một bước xoay người đóng cửa. Trên người hắn có một cổ thượng vị giả hơi thở, nhưng mà từ nay về sau khi hai người ở chung đến xem, ai địa vị rất cao, rõ ràng. Này cái trung niên nam tử cũng không phải yên lặng hạng người vô danh, hắn đang H khu phố coi như là cái tiểu đầu sỏ, hắn chính là M quốc Diêu thị xí nghiệp ở H phân쳌 công ty người phụ trách, Trần Quốc Đống.
Diêu Phi Vũ ngồi trở lại vừa mới vị trí, nhìn thấy đi tới Trần Quốc đi, chỉ chỉ đối diện sô pha: "Ngồi đi."
Trần Quốc Đống mỉm cười gật đầu tỏ vẻ cảm tạ, sau khi ngồi xuống hắn diễn cảm thực chân thành nói: "Hoan nghênh Đại tiểu thư quang lâm H thị."

Diêu Phi Vũ gật gật đầu, ngừng lại nhất sẽ trực tiếp tiến vào chủ đề, nói: "Ta phải làm đông tây, ngươi mang tới chưa?"

"Mang đến, đều ở đây lý." Trần Quốc Đống theo chính mình việc công trong bọc xuất ra một phần dày đặc túi văn kiện, hai tay đưa cho Diêu Phi Vũ. Kia túi văn kiện rất dầy, vừa nhìn chỉ biết bên trong hẳn là có không ít tư liệu.

Diêu Phi Vũ một tay tiếp nhận, thuận tay liền hủy đi mở ra, từ bên trong rút ra thật dày một xấp văn kiện, sau đó cũng không còn đi quản Trần Quốc Đống, tự lo nhìn lại.

Trần Quốc Đống ở Thương Hải thượng pha trộn nhiều năm, đối mặt tình huống như vậy, hắn không có cảm thấy một tia xấu hổ, này trạng huống còn hơn năm đó hắn đi M qua tham gia Diêu thị niên độ vĩ đại công nhân đại hội, ở may mắn được kia hai Vị lão bản triệu kiến thời gian, chính là kém không chỉ một điểm nửa điểm.

Nhớ tới năm đó, Trần Quốc Đống nhịn không được nhìn Diêu Phi Vũ liếc mắt một cái, Diêu Phi Vũ xác rất mỹ lệ, tin tưởng rất đúng nam nhân đều sẽ tim đập thình thịch. Nhưng mà Trần Quốc Đống lại cảm giác mình cũng không có bao nhiêu cảm giác, có lẽ là bởi vì biết trước mặt nữ nhân này thân phận, cho nên không dám tham vọng quá đáng. Lại có lẽ là tới hắn này tuổi, thẩm mỹ quan đã cùng người trẻ tuổi không giống với lúc trước, hắn muốn chỉ có kia hai Vị lão bản như vậy tuổi thọ mới có thể làm cho mình tâm động đi.
Nghĩ đến đây, Trần Quốc Đống nhanh chóng đình chỉ của mình nhớ nhung muốn, hai Vị lão bản cái loại này trong truyền thuyết nữ nhân, hắn ngay cả muốn đều không dám nghĩ nhiều, chỉ là muốn muốn hắn cũng sẽ cảm thấy được sợ hãi. Thân là Diêu thị liên tục vài năm độ vĩ đại công nhân, hắn thật ra nghe qua không ít về kia hai Vị lão bản truyền thuyết, những sự tình kia dấu vết nghe đều cũng để cho hắn cảm thấy được không thể trêu vào. Hai người kia khi hắn xem ra, có lẽ chỉ có một câu mới có thể tốt nhất khái quát: kia hai cái xinh đẹp kỳ cục nữ nhân, dễ dàng liền nhường một đống kính yêu người lâm vào nhảy múa, mà các nàng lại ở thờ ơ lạnh nhạt lúc sau, chạy đến nước ngoài đi song túc song phi (như hình với bóng).
Diêu Phi Vũ xem tư liệu tốc độ rất nhanh, ở Trần Quốc Đống âm thầm suy tư thời gian, nàng đã muốn nhìn hơn một nửa, nàng xem hoàn hé ra tư liệu liền mất hé ra, động tác như vậy làm cho người ta một loại ảo giác: nàng có đã gặp qua là không quên được năng lực. Tấm vé hỗn loạn ở văn kiện trong ảnh chụp nàng nhiều nhìn thoáng qua, kết cục vẫn là cùng này giấy tư liệu giống nhau, vứt bỏ, cuối cùng đợi nàng sau khi xem xong, trong tay nàng chỉ còn lại có một tấm hình.
Chỉnh trong quá trình Trần Quốc Đống im lặng chờ đợi, Diêu Phi Vũ trong tay chỉ còn lại có cuối cùng một tấm hình thời gian, hắn mới vừa đúng bổ sung nói: "Đại tiểu thư, bởi vì vì thời gian có điểm nhanh, cho nên trước mắt tư chất nguyên liệu chỉ có này một ít, này đó cũng chỉ là Lam thị tập đoàn cùng Lam gia tư liệu cơ bản. Sâu hơn nhập điểm tin tức, còn cần chờ đợi một lát."
Trần Quốc Đống đang nói minh thời gian, Diêu Phi Vũ như trước ở chuyên chú nhìn thấy trong tay ảnh chụp, cũng không biết nàng rốt cuộc có nghe được hay không, đợi cho Diêu Phi Vũ như trước nhìn thấy ảnh chụp, thực tùy ý "Ân" một tiếng, Trần Quốc Đống mới biết được nàng là nghe lọt được.
Diêu Phi Vũ một tay nắm ảnh chụp một góc, tay kia thì nhẹ nhàng mà vuốt ve ảnh chụp, thì thào nói: "Đây là Lam gia Đại tiểu thư, H khu phố trong truyền thuyết có thể cùng Trương thị Đại tiểu thư trương tử này, Tư Đồ thị Tư Đồ nhỏ kề vai Lam Diệc Nhiên sao?"
"Là." Trần Quốc Đống tựa hồ bị Diêu Phi Vũ trạng thái tùy ảnh hưởng tới, hắn trả lời thời gian thanh âm phóng khinh rất nhiều. Mà Diêu Phi Vũ tựa hồ cũng không cần câu trả lời của hắn, nàng như trước tự lo nỉ non lên: "Thật là một lãnh mỹ nhân, nhìn Lãnh Ngạo ánh mắt, nhìn xinh đẹp ánh mắt, nhìn tinh xảo cái mũi, nhìn mềm mại đáng yêu thần tuyến..."
Chứng kiến một nữ nhân lấy như thế tư thế cùng ngôn ngữ đi bình luận một nữ nhân khác, có lẽ rất nhiều người đều cũng cảm thấy quỷ dị, nhưng mà Trần Quốc Đống lại sẽ không, bởi vì kia hai Vị lão bản nghe đồn hắn sớm nghe nhiều nên thuộc, trước mắt nữ nhân này thân là hai người kia nữ nhân, tự nhiên cũng không có gì quá kỳ quái.
Lúc này Trần Quốc Đống biết mình không nên nói leo, bảo trì trầm mặc mới là tốt nhất phương thức, hắn im lặng chờ đợi lên Diêu Phi Vũ đối Lam Diệc Nhiên xoi mói chấm dứt, mới hỏi ra bản thân rất tò mò vấn đề: "Đại tiểu thư, xin hỏi tổng công ty bên kia là chuẩn bị tăng lớn ở bên cạnh đầu tư độ mạnh yếu sao?"
Trần Quốc Đống hỏi những lời này thời gian trong ánh mắt tràn đầy kỳ vọng, Diêu thị tập đoàn tựa hồ luôn luôn đối bên này phân bộ không hơn tâm, điều này làm cho hắn cảm thấy cực kỳ ấm ức, luôn luôn một bộ bó tay bó chân khó nhịn cảm xúc. Mà lần này Đại tiểu thư trở về, nhưng lại đặc biệt làm cho mình điều tra về Lam thị tư chất nguyên liệu, Lam thị đối với Diêu thị H phân쳌 bộ mà nói, là cái rất cường đại đối thủ cạnh tranh mà đồng thời cũng là cái tốt nhất đối tượng hợp tác, khi hắn xem ra lần này hẳn là mười phần chắc.
Diêu Phi Vũ buông ảnh chụp, có điểm quái dị nhìn thấy Trần Quốc Đống một hồi, mới thản nhiên lắc đầu nói: "Không phải, lần này chỉ là của ta tư nhân sự kiện, cùng công ty hoàn toàn không có bất cứ quan hệ nào."
Trần Quốc Đống rốt cục cảm nhận được nhất sẽ cái gì gọi là kỳ vọng càng lớn thất vọng lại càng lớn, trong ánh mắt chờ đợi nháy mắt liền bị mất mát sở lật đổ địa vị, nhưng mà hắn cũng không dám oán hận, đành phải có điểm xấu hổ cười gượng phụ hoạ vài tiếng.
Diêu Phi Vũ nhìn thấy Trần Quốc Đống một hồi lâu, ánh mắt kia quá mức thuần túy, thuần túy cũng không có bao hàm gì cảm xúc, nhưng mà như vậy dạng ánh mắt mới khiến cho người không...nhất yên tĩnh, kinh nghiệm Thương Hải lịch lãm Trần Quốc Đống lại bị thấy cực kỳ không được tự nhiên, một hồi lâu Diêu Phi Vũ mới mở miệng nói: "Mẹ của ta có hay không nói cho ngươi qua, chỉ làm chuyện nên làm, không nên hỏi không nên hỏi trong lời nói?"
Diêu Phi Vũ ngữ khí cùng ánh mắt của nàng giống nhau, không chứa một chút cảm xúc, bình thản có điểm đáng sợ, Trần Quốc Đống biết nàng là ở cảnh cáo chính mình, phản ứng rất nhanh hồi đáp: "Đại tiểu thư, ta hiểu được."

Bệnh thần kinh người chỉ biết bệnh tâm thần, tâm tính bình thản hiểu được có một chút liền dừng, Diêu Phi Vũ ở Trần Quốc Đống sau khi nói qua, liền không tiếp tục rối rắm vấn đề này, nàng lập tức thay đổi đề tài hỏi: "Sắp tới Lam thị có nào chức vị ở thông báo tuyển dụng?"
Trần Quốc Đống thực nghiêm túc nghĩ một chút, sau đó khẽ lắc đầu nói: "Giống Lam thị như vậy xí nghiệp, thông báo tuyển dụng cơ hồ mỗi Thiên Đô có, mỗi cái chức vị cũng sẽ không khuyết thiếu cơ hội. Bất quá gần nhất Lam thị khiến người chú mục nhất chiêu bài, cũng Lam Diệc Nhiên thư ký chức vị này."
"Nga? Vì cái gì?" Cái đề tài này nhường Diêu Phi Vũ thực cảm thấy hứng thú, tò mò hỏi han.
Trần Quốc Đống cười cười đáp: "A... Lam cũng nhưng cái này người ở H thị thanh danh tốt lắm, cùng Trương thị trương tử này còn có Tư Đồ thị Tư Đồ nhỏ bị rất nhiều truyền thông báo chí tịnh xưng làm H thị thương giới nội tam đại nữ vương. Cho nên thư ký của nàng chức vị này tự nhiên cũng dẫn nhân chú mục. Còn có đúng là, này cái chức Vị Diện thử ba ngày, tham gia người rất nhiều, nhưng lại không có một người nào, không có một cái nào thông qua, có thể suy nghĩ là biết Lam Diệc Nhiên xoi xét."
Diêu Phi Vũ sau khi nghe xong, nhìn thấy trong tay nắm bắt ảnh chụp, như có suy nghĩ gì, tựa hồ ở dự mưu lên cái gì, Trần Quốc Đống thức thời bảo trì im lặng, hắn đang đợi Diêu Phi Vũ hạ một vấn đề.
Một hồi lâu Diêu Phi Vũ mới lên tiếng: "Hàn quản lý, ta nghĩ phiền toái ngươi giúp ta tìm một khu nhà nhà, còn có chính là giúp ta chuẩn bị một chiếc xe. Ta hẳn là sẽ ở H thị trưởng ở một thời gian ngắn. Nhà không cần rất tốt, cứ dựa theo Lam Diệc Nhiên thư ký như vậy nhân vật quy cách."
Trần Quốc Đống thoáng kinh ngạc nhìn Diêu Phi Vũ liếc mắt một cái, theo giữa những hàng chữ hắn nghe ra Diêu Phi Vũ tựa hồ muốn hưởng ứng lệnh triệu tập Lam Diệc Nhiên thư ký chức vị này, nhưng mà mặc dù tốt kỳ, mới vừa bị đã cảnh cáo hắn cũng không dám hỏi nhiều. Hắn suy tư một hồi nói: "Không thành vấn đề. Nhà trong lời nói trong tay ta vừa lúc có một bộ, là vừa trang hoàng hảo, chính là còn không có đồ dùng trong nhà. Vị trí vừa vặn ở Lam thị phụ cận, nếu Đại tiểu thư không chê trong lời nói, trước tiên có thể ngụ ở ở nơi này."
Diêu Phi Vũ không khách khí địa gật đầu nhận lấy, nghĩ nghĩ bổ sung nói: "Tốt lắm. Ta ở bên cạnh còn không quen thuộc, đồ dùng trong nhà trong lời nói liền phiền toái Hàn quản lý. Tin tưởng ta mẹ hẳn là có đem cuộc sống của ta thói quen cùng ham đều nói cho ngươi biết, cho nên ta cũng không tử nói tỉ mỉ. Hết thảy phí tổn ta sẽ cho mẹ chi trả cho ngươi."
Trần Quốc Đống tự nhiên không có khác ý, gật đầu đồng ý, hắn cũng không có khách khí, tuy rằng hắn nguyên bản muốn đem nhà tặng không cấp Diêu Phi Vũ, cho rằng một loại đầu tư, nhưng mà Diêu Phi Vũ không có lấy không hắn chỗ tốt, hắn cũng bất hảo khách khí nữa cái gì, hắn biết, Diêu Phi Vũ thân phận như vậy còn không tới phiên hắn đến "Bố thí", bằng không ngược lại đưa tới trái lại hiệu quả.
Diêu Phi Vũ ý bảo không có việc gì, Trần Quốc Đống đứng dậy cáo biệt, nhưng mà hắn mới vừa xoay người, lại bị gọi lại, quay lại thân đến chỉ thấy Diêu Phi Vũ đem luôn luôn nắm ở trong tay ảnh chụp đưa tới, nói: "Đúng rồi, này tấm hình phiền toái ngươi phóng đại lúc sau đem ta cúp ở phòng khách."
Trần Quốc Đống không dám hỏi nhiều cầm ảnh chụp rời đi, trong lòng nghi hoặc, chẳng lẽ Đại tiểu thư thật sự trúng ý Lam Diệc Nhiên sao? Lần này nàng trở về liền chỉ là vì tán gái?
Diêu Phi Vũ ở Trần Quốc Đống sau khi rời khỏi, lại ngồi ở sô pha trầm mặc đánh trúng nhịp, ánh mắt đã có đừng phía trước chỗ trống, ngược lại lóe ra không chừng, tựa hồ ở dự mưu lên cái gì. Hồi lâu sau, nàng tự tin mỉm cười, lấy điện thoại cầm tay ra gọi điện thoại cấp Từ Thiên Thiên.
"Thiên Thiên, ngày mai có hứng thú hay không làm của ta hướng dẫn du lịch? Theo giúp ta mua vài món phỏng vấn mặc quần áo."
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: ngô... Cấp mèo con cất chứa, cấp mèo con hoa hoa, cấp mèo con nồng đậm yêu...
------------------------------------------------
【đệ 003 chương 】 bao nuôi
Diêu Phi Vũ theo buổi sáng mà bắt đầu mù mịt, nhất thẳng đến hiện tại cũng không như thế nào tạm dừng qua, lúc này không sai biệt lắm hết thảy đều dàn xếp tốt lắm, mới chậm rãi hô thở ra một hơi, đi đến trong phòng tắm hảo hảo mà tắm rửa một cái, đi ra sau chậm rãi nhấc đầu phát ra thổi khô. Sau đó hai tay nâng cằm lên, vừa cẩn thận nhìn xem này cấp cao khách sạn phòng, nói tóm lại, vẫn là rất không tệ, không thể so trước kia Diêu Phi Vũ ở M quốc thiết trí kém.

Diêu Phi Vũ xoa nhẹ bởi vì ủ rũ mà hơi khô sáp ánh mắt, đứng lên đi đến bên giường, xoay người lấy tay đè giường, cảm giác cứng mềm vừa phải, bị đệm cũng coi như hiền thục, sau đó Diêu Phi Vũ đứng ở bên giường hồi lâu, thẳng đến cuối cùng cũng chưa nằm chết dí trên giường đi, bất đắc dĩ lắc lắc đầu, lại ngồi trở lại đến trên ghế sa lon, đem TV mở ra.

Trên TV bô bô truyền này Đài Loan kịch truyền hình, bên trong khốc đắc hi lý hoa lạp, nhưng Diêu Phi Vũ hoàn toàn,từ đầu,luôn luôn sẽ không ngắm liếc mắt một cái, chính là ngồi ở trên ghế sa lon, một tay nâng quai hàm, tay kia thì ở cạnh trên tay gõ lên một loại loại tiết tấu.

Cảm giác trong phòng tối sầm một ít, Diêu Phi Vũ nhìn nhìn trong phòng đồng hồ báo thức, mới biết được đã đến năm giờ rưỡi, trong TV còn là vừa mới mở ra khi cái kia cái thai, chính là kịch truyền hình sớm truyền hình xong, hiện ở trước mặt truyền bá chính là quảng cáo, Diêu Phi Vũ gõ tay luôn luôn không có ngừng qua, đợi nàng chuẩn bị đứng lên đến dưới lầu tìm vài thứ ăn thì phát hiện cái tay kia giống như có chút ê ẩm tê dại cảm giác, nhìn nhìn cái tay kia, trong mắt có một tia nghi hoặc thần sắc.

Diêu Phi Vũ đến khách sạn lầu hai cấp cao trong phòng ăn, điểm một đống gì đó, xem xét hồi lâu mới bắt đầu động đũa, kỳ thật Diêu Phi Vũ ở trên phi cơ không ăn cái gì, nay Thiên Nhất trời cũng liền buổi sáng ăn điểm mặt bao, chính là Diêu Phi Vũ người này thèm ăn không lớn, thông thường không đến khi đói bụng là sẽ không nghĩ tới cần ăn cái gì, bất quá bình thường cà phê thật hét lên không ít, người khác đều nói uống cà phê nữ nhân làn da tổng hội có chút không tốt, nhưng theo mười bốn tuổi mà bắt đầu mỗi ngày uống cà phê Diêu Phi Vũ, khuôn mặt lại giống mới vừa phá xác trứng chim thông thường, có lẽ cái này kêu là thiên sinh lệ chất.

Diêu Phi Vũ một bữa cơm ăn đến ước chừng dùng một giờ, có thể trên bàn một đống thực vật lại không thấy như thế nào động đậy bộ dạng, có chút hứng thú hết thời mua đan liền rời đi bàn ăn, tới thu thập nhanh nhẹn người phục vụ nhìn thấy một đống hoàn toàn,từ đầu,luôn luôn không chút sứt mẻ thực vật, trong mắt lộ ra vẻ tiếc nuối. Diêu Phi Vũ cũng không muốn lãng phí, chính là bất đắc dĩ chính là, nàng ăn cái gì cực chọn, thứ đồ tầm thường có điểm khó khăn mời nàng động đệ nhị đũa, cho nên kêu nhiều lắm, nàng mới có thể ăn nhiều một chút, dù sao nàng cũng cần làm cho mình có đầy đủ thể lực ứng phó chuyện kế tiếp.

Trở lại khách sạn trong phòng, Diêu Phi Vũ lại hồi phục này loại trạng thái, trong TV thai vẫn là không đổi, Diêu Phi Vũ chính là mở ra TV, một tay đỡ cái đầu, ánh mắt có chút trống rỗng, không biết suy nghĩ cái gì, ngón tay tiết tấu chậm rãi gõ lên.
Luôn luôn đến buổi tối 0giờ qua, Diêu Phi Vũ thật sự vây cực kỳ, mới có hơi không tình nguyện đứng dậy, ở tiểu trong tủ lạnh xuất ra nước khoáng, mở ra của mình túi du lịch, từ bên trong xuất ra một lọ thuốc ngủ, từ bên trong đổ ra thuốc ngủ một ngụm nuốt vào sau, mới chậm rãi nằm vật xuống ngủ trên giường xuống.
Làm Diêu Phi Vũ khi...tỉnh lại, phát hiện gối đầu đã bị mồ hôi ướt, mỏi mệt không chịu nổi đứng dậy chuẩn bị đến phòng tắm rửa mặt, nhìn thấy cái gương chính mình, thoáng tiền tuỵ, mồ hôi thấp tóc, trên trán còn có thấm ra mồ hôi, thả ra thủy, Diêu Phi Vũ giặt sạch một phen mặt.
Đi ra phòng tắm, nhìn nhìn kia bắt tại đồng hồ trên tường, hiện tại mới là rạng sáng bốn giờ, quay đầu lại mắt nhìn kia mền bị đá hỗn độn giường, Diêu Phi Vũ lập tức đi tới thật to rơi xuống đất cửa sổ thủy tinh trước, chậm rãi rớt ra bức màn, nhìn thấy bên ngoài cao lầu san sát, đèn đuốc ánh sáng ngọc cảnh đêm, ngồi vào trên cửa sổ, cuộn tròn lên hai chân của mình, ánh mắt trống rỗng nhìn bên ngoài, ngón tay lại lơ đãng gõ lên cái kia không tiếng động tiết tấu.
Thiên dần dần mà lộ ra, Diêu Phi Vũ chứng kiến chờ mong hồi lâu mặt trời chậm rãi thẹn thùng được đưa lên, giống như nhẹ nhàng thở ra giống nhau, đứng lên, xoa nhẹ có chút ma túy hai chân, ngón tay phóng tới huyệt Thái Dương thượng nhẹ nhàng mà mát xa, lắc lắc đầu, phát hiện giống như có chút không đúng, sờ sờ tóc của mình, mới nhớ tới nguyên đến chính mình kiểu tóc ngày hôm qua cải biến, đã không có cái kia vung lên đến thực có cảm giác bím tóc đuôi ngựa.
Đi vào phòng tắm, lại giặt sạch một lần tắm, tận lực làm cho mình giấc ngủ không đủ tinh thần trạng thái tốt một chút, bởi vì buổi chiều nàng muốn đi Lam thị xí nghiệp phỏng vấn, này phỏng vấn nàng nhất định phải thông qua.
Buổi sáng tám giờ, Diêu Phi Vũ liền ra hiện tại trong phòng ăn, điểm đó lót dạ, muốn hai ly cà phê, lót dạ mới ăn hơn một nửa, hai ly cà phê chỉ thấy để, Diêu Phi Vũ cảm giác tinh thần tốt điểm thời gian, đã là chín giờ, nhìn thấy còn thừa lại hơn phân nửa điểm tâm nhỏ, thật sự đề không nổi cái gì hứng thú, liền lấy điện thoại cầm tay ra cấp Từ Thiên Thiên bấm điện thoại.
"Ân... Ai a." Trong điện thoại truyền đến Từ Thiên Thiên lại đó hàm hồ trả lời.
"Thiên Thiên, là ta, Phi Vũ. Ngươi còn không có đứng lên đây?"
"Nga, Phi Vũ a. Sớm a." Nghe được đối phương là Diêu Phi Vũ, Từ Thiên Thiên giống như thanh tỉnh không ít.
"Mặt trời đều sái mông vậy, còn sớm? Ngươi có thể đừng quên, ngươi đáp ứng phải bồi ta đi mua quần áo." Diêu Phi Vũ nhắc nhở nói.
"Nhớ rõ nha, ta tưởng buổi chiều sự, ai ngờ đến ngươi sẽ sớm như vậy a?"
"Không được, buổi sáng được lấy lòng quần áo, ngươi có cần phải tới theo giúp ta?" Diêu Phi Vũ hỏi, thật sự mà nói nếu Từ Thiên Thiên không đến trong lời nói, nàng là tính toán chính mình đã đi.

"Đi!" Từ Thiên Thiên không ngoài ý thuận theo, đối Diêu Phi Vũ yêu cầu Từ Thiên Thiên rất ít cự tuyệt.
"Kia nhanh lên." Diêu Phi Vũ cười cười trả lời, một chút cũng không có vẻ khách khí. Ở nhà ăn đợi không sai biệt lắm 40′ Từ Thiên Thiên mới San San (khoan thai) đến chậm.
"Thiên Thiên, ngươi thật đúng là quý nhân khó khăn chờ a, 40′!" Từ Thiên Thiên mới từ chính mình Maserati chạy trên xe đi xuống, đã bị Diêu Phi Vũ oán hận một câu,
Từ Thiên Thiên trực tiếp ném cho Diêu Phi Vũ một cái liếc mắt, "Hảo tỷ tỷ, ta tối hôm qua chính là tăng ca đến hai điểm, sau đó nhận được ngươi điện thoại ta sẽ nhanh chóng rời giường đi ra, trên đường ta đều thiếu chút nữa siêu tốc, ngươi nói lời này cũng không lương tâm a."
Nhìn thấy Từ Thiên Thiên vẻ mặt ủy khuất, Diêu Phi Vũ bất đắc dĩ cười cười, "Được rồi, tính ta trách lầm nhĩ hảo đi." Nói xong cũng chính mình ngồi vào Từ Thiên Thiên Maserati phó chỗ ngồi.
Từ Thiên Thiên lên xe, chân ga oanh một tiếng khởi động xe, Diêu Phi Vũ nhìn ngoài cửa sổ xuất thần, ngón tay nhẹ nhàng gõ, Từ Thiên Thiên nhìn nhìn Diêu Phi Vũ, hỏi: "Để làm chi vội vả như vậy? Ta vốn nghĩ đến buổi chiều mới đi mua quần áo."
"Buổi chiều Lam thị có một cái thông báo tuyển dụng, ta phải đuổi thời gian a." Diêu Phi Vũ quay đầu trở lại, đối với Từ Thiên Thiên giải thích nói.
Từ Thiên Thiên, kinh ngạc nhìn một hồi lâu Diêu Phi Vũ, có chút ngạc nhiên hỏi han: "Phi Vũ, ngươi... Ngươi không phải là muốn đi nhận lời mời Lam Diệc Nhiên thư ký đi?"
"Ân, Đúng vậy a. Buổi chiều 3 giờ." Diêu Phi Vũ trả lời tự nhiên, Từ Thiên Thiên nhưng có chút không thể tin thông thường, "Phi Vũ, ta đã nói với ngươi, ngươi như vậy chính là rất, rất, rất nhân tài không được trọng dụng, nhớ ngươi như vậy trình độ, ở đâu đều có thể cần cái cao quản chức vị, ngươi, ngươi muốn đi nhận lời mời thư ký?" Chẳng thể trách Từ Thiên Thiên sẽ không tin Diêu Phi Vũ quyết định này, Diêu Phi Vũ nhớ năm đó ở M quốc cái kia sở nhãn hiệu nổi tiếng đại học khi chính là phùng cuộc thi đều lấy thứ nhất, cầm vô số học bổng hảo đệ tử tốt, hơn nữa một cái MBA học vị, như vậy bị rất nhiều người xưng là thiên tài người muốn đi làm một người bí thư, quả thực là nhường Từ Thiên Thiên có chút tức giận Diêu Phi Vũ chí khí quá ngắn.
"Lam thị xí nghiệp là xí nghiệp lớn, ta cũng không có gì công tác kinh nghiệm, làm thư ký coi như là rèn luyện, không mất mặt."
"Còn không mất mặt? Ngươi xem ta, đều nho nhỏ tính là một nghành quản lý, làm sao ngươi có thể đi làm người khác thư ký đây?" Từ Thiên Thiên chỉ tiếc rèn sắt không thành thép nột, không tiếc lấy chính mình làm so sánh.
Diêu Phi Vũ có điểm buồn cười nói: "Đó là ngươi gia công ty, đây chính là không thể so với, tốt lắm, không chỉ nói."
"Được rồi, tùy tiện ngươi, bất quá ngươi nên đáp ứng, đến lúc đó ngươi hối hận cần tới nhà của ta công ty đi làm."
"Đi, đến lúc đó ta hỗn không nổi nữa, sẽ thỉnh Từ thị Đại tiểu thư thu nhận và giúp đỡ, nhưng thật ra ngươi đến lúc đó nhưng đừng đổi ý." Diêu Phi Vũ cười nói.
"Muốn tìm cũng tìm không thấy, ta còn sợ ngươi không đến đâu."
Diêu Phi Vũ tìm Từ Thiên Thiên làm mua quần áo dẫn đường xem như tìm đúng người, đối với Từ Thiên Thiên như vậy lấy hàng đã mua tiêu tiền làm vui thú Đại tiểu thư mà nói, các loại nhãn hiệu nổi tiếng điếm chín được rối tinh rối mù, rất nhanh liền giúp Diêu Phi Vũ mua tam bộ chính trang.
Giữa trưa mười hai giờ, lấy lòng quần áo Diêu Phi Vũ cần thỉnh Từ Thiên Thiên ăn cơm lấy làm lòng biết ơn, Từ Thiên Thiên chính là muốn tìm cũng tìm không thấy, nghĩ đến lần trước cùng Diêu Phi Vũ cùng nhau ăn cơm đã là hai năm trước chuyện, nhưng Diêu Phi Vũ lại với này một mảnh không quen, không biết có chỗ nào thực vật tốt một chút, "Thiên Thiên, ngươi tuyển một nhà đi, đừng cho ta tỉnh tiền."
"Đi, ta sẽ chọn đắt tiền, xa hoa." Hai người lại lên xe.
Trên bàn cơm, Từ Thiên Thiên nhìn thấy Diêu Phi Vũ chậm điều Tư Lý bộ dạng, chính mình ăn ngũ khẩu, Diêu Phi Vũ mới ăn một miếng, có chút bận tâm hỏi han: "Phi Vũ, ngươi vẫn là ăn được ít như vậy a?"
"Ha ha, ta hảo nuôi sống, ăn cái gì chưa bao giờ cần rất nhiều người. Thế nào? Có muốn hay không bao nuôi ta? Ta không chỉ có hảo nuôi sống, hơn nữa người nhỏ xinh không chiếm, ngươi ở bên ngoài hát hoa ngắt cỏ ba vợ bốn nàng hầu ta cam đoan mặc kệ ngươi." Diêu Phi Vũ trêu ghẹo nói.
Từ Thiên Thiên bị Diêu Phi Vũ những lời này đậu đắc cười không ngừng, cũng hay nói giỡn phù hợp nói: "Tốt, nếu ngươi nguyện ý trong lời nói."

Ăn hết đồ vật này nọ, Từ Thiên Thiên đem Diêu Phi Vũ đuổi về rượu rồi điếm, Diêu Phi Vũ kêu khách phòng phục vụ lấy y phục của mình đi làm tắm, xoay người trở về phòng.

Trong phòng đợi đã lâu, thời gian đã muốn không sai biệt lắm, có thể chính mình giặt quần áo còn chưa có trở lại, thúc dục vài lần, mới bắt được giặt hảo quần áo mới, vội vàng thay, đối với gương nhìn một lúc lâu, cảm thấy được không vấn đề gì sau, cười một cái, tự tin đi ra cửa phòng.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: mèo con sức ăn tiểu hảo nuôi sống, hơn nữa người nhỏ xinh không chiếm, ngươi ở bên ngoài hát hoa ngắt cỏ ba vợ bốn nàng hầu ta cam đoan mặc kệ ngươi ~~~ vì thế... Bao hàm cầu bao nuôi ~~

----------------------------------------------------

【đệ 004 chương 】 phỏng vấn
Làm Diêu Phi Vũ đáp thừa xuất tô xa đến Lam thị thời gian, đã là buổi chiều hơn ba giờ, nhưng mà nàng lại cũng không thật là lên bộ dáng gấp gáp, nàng còn hữu thời gian thực nhàn nhã đứng ở Lam thị cửa, ngẩng đầu nhìn trước mắt này đống hoa lệ kềnh càng, "Lam thị tập đoàn" tứ chữ to dưới ánh mặt trời thực chói mắt, Diêu Phi Vũ bán mê liếc tròng mắt ngơ ngơ ngẩn ngẩn nhìn thấy, tay phải hạ xuống ngón tay ở văn đương túi thượng nhẹ nhàng khảy đàn lên nhịp.
Diêu Phi Vũ trên mặt không chút biểu tình, đi vào Lam thị đại lầu, nàng biết đứng ở một bên chiêu đãi tiểu thư đang nhìn mình chằm chằm, nàng xem thấy đối diện mấy vừa nhìn cũng biết là tham gia phỏng vấn người hướng chính mình đi tới. Diêu Phi Vũ thẳng tắp hướng trong đi, vừa lúc ở cái kia chiêu đãi tiểu thư cần gọi lại nàng thời gian, nàng bước đi nhanh hai bước, sau đó đối đang đi tới người hỏi: "Các ngươi phỏng vấn kết quả thế nào?"
Bị Diêu Phi Vũ hỏi chính là hai nữ sinh, trên mặt còn mang theo rõ ràng ngây ngô, các nàng lặng đi một chút mới có điểm mất mát hồi đáp: "Không thông qua."
"Nga, như vậy a... Không có chuyện gì, chớ nhụt chí, chỉ cần cố gắng tổng hội có cơ hội." Diêu Phi Vũ nói một câu cổ vũ trong lời nói, sau đó liền trực tiếp hướng trong đi. Mà cái kia chiêu đãi tiểu thư cũng không có tiếp tục ngăn đón nàng.
Diêu Phi Vũ một thân màu đen chức nghiệp bộ đồ, hơn nữa nàng kia ngày hôm qua mới từ đại _ cuộn sóng tóc quăn, làm cho người ta một loại thành thục cảm, kia hai cái bị đột nhiên hỏi nữ sinh nghĩ đến nàng là Lam thị nhân viên công tác, mà cái kia chiêu đãi tiểu thư lại nghĩ đến Diêu Phi Vũ cũng là đến phỏng vấn. Diêu Phi Vũ chính là đơn giản như vậy lẫn vào Lam thị, có thể thấy được của nàng thông minh cùng giả dối.
Diêu Phi Vũ cũng không biết phỏng vấn địa phương tại nơi, nhưng là nàng một đường cùng này phỏng vấn thất bại người phản phương hướng đi, liền rất nhanh đạt được phỏng vấn địa phương. Lúc này hành lang hai bên ghế trên chỉ còn lại có bảy tám người, xem ra phỏng vấn hẳn là không sai biệt lắm cần đã xong.
Diêu Phi Vũ xuất chúng bên ngoài cùng dáng người hấp dẫn tới đừng ánh mắt của người, nhưng là nàng lại không đi để ý, nàng trực tiếp đi đến một cái thủy tinh tường phía trước đứng lại, diễn cảm thực bình tĩnh xuyên thấu qua thủy tinh hướng trong xem.
Thủy tinh tường bên kia là một nhỏ phòng họp, mà lần này Lam thị thông báo tuyển dụng trước mặt thử địa điểm ở chỗ này, bốn vị quan chủ khảo theo thứ tự mà ngồi, một gã phỏng vấn người ngồi ở đối diện trên một cái ghế, trong đó ba nam tính quan chủ khảo luân phiên hỏi lên vấn đề, mà cái kia nữ quan chủ khảo nhưng vẫn cúi đầu.
Diêu Phi Vũ hai cặp đan chéo ở trước ngực, tà dựa vào thủy tinh tường hướng trong xem, ánh mắt của nàng nhíu mày tại cái đó nữ quan chủ khảo trên người, kia trắng tinh thon dài ngón trỏ giống như đạn Piano thông thường, rất có tiết tấu ở hồ sơ túi thượng xao kích trứ. Ánh mắt của nàng thực thản nhiên toàn diện quan sát đến, từ dưới đến thượng.
Nữ kia quan chủ khảo mặc màu đen gót nhỏ cao dép lê, tốt lắm thừa đỡ ra nàng tiểu thối hoàn mỹ đường cong, hơn nữa màu đen tất chân lại càng gợi cảm, nàng dáng người có chút gầy, nhưng mà nên có địa phương đều có, cân xứng vả lại uyển chuyển; một bộ giá trị xa xỉ thuần trắng sắc Cat lady chức nghiệp bộ đồ, mời nàng có vẻ đoan trang thanh lịch; cuối cùng mới là nàng kia hiền thục tóc đen, bởi vì nàng cúi đầu, vài tóc đen hạ xuống chặn của nàng quay mặt.
Nữ kia quan chủ khảo luôn luôn cúi đầu, nhìn không thấy dung mạo của nàng, nhưng mà Diêu Phi Vũ lại có thể cảm nhận được nàng cái loại này lãnh mạc cao ngạo khí chất. Diêu Phi Vũ biết có được loại khí chất này người nhất định phải có một chút chỗ hơn người hoặc là gia thế nội tình mới được, nếu nữ nhân này thực chính là mình đoán cái kia người trong lời nói, sợ là hai người đều đủ cả.
Ba vị nam giới quan chủ khảo hỏi xong vấn đề, sau đó tầm mắt thống nhất nhìn về phía nữ quan chủ khảo, sau đó nàng mới ngẩng đầu lên, diễn cảm lãnh mạc nói một câu nói, lại lần nữa cúi đầu xem tài liệu trong tay. Kia vội vàng thoáng nhìn lại làm cho Diêu Phi Vũ khắc sâu ấn tượng, đương thời phù hợp nhất mỹ nhân hình tượng mặt trái xoan, hình dáng tinh xảo trên sống mũi gác lên một bộ màu đen biên gọng kính, môi nhỏ bé nhưng thần tuyến mềm mại đáng yêu...
Diêu Phi Vũ ánh mắt như trước dính tại nữ kia quan chủ khảo trên người, khóe miệng lại làm dấy lên một nét thoáng hiện có điểm yêu mỉm cười, trong lòng thầm nghĩ: quả nhiên không có đoán sai, Lam Diệc Nhiên, tựa hồ đối chiếu chữ phiến thoạt nhìn, càng thêm hấp dẫn người ni.
Ở Lam Diệc Nhiên nói xong một câu lúc sau, cái kia phỏng vấn nữ liền đi ra, thần tình mất mát, nghĩ đến Lam Diệc Nhiên câu nói kia hẳn là chính là bác bỏ. Cái kia nữ sau khi đi ra một người đàn ông khác đi vào phỏng vấn, đối với cái này hết thảy Diêu Phi Vũ không thể quan tâm, tầm mắt của nàng luôn luôn cố định ở Lam Diệc Nhiên trên người.

Ước chừng qua nửa chung, bên ngoài chỉ còn lại có Diêu Phi Vũ, bên trong cuối cùng một cái nữ hưởng ứng lệnh triệu tập người đang ở phỏng vấn, mà người khác cũng đã bị đào thải, mất mát dẹp đường hồi phủ. Ba nam tính quan chủ khảo hỏi xong vấn đề, thực thói quen nhìn về phía Lam Diệc Nhiên, đợi nàng làm cuối cùng định đoạt.
Lam Diệc Nhiên trong tay chỉ còn lại có cuối cùng một phần lý lịch sơ lược, nàng ngẩng đầu nhìn cuối cùng một cái phỏng vấn nữ hưởng ứng lệnh triệu tập người, khẽ nhíu mày tựa hồ đang suy tư, cũng không có chiếu phía trước giống nhau lập tức mở miệng, qua một hồi lâu Lam Diệc Nhiên mới mở miệng, mà cái kia nữ hưởng ứng lệnh triệu tập người trên mặt lập tức lộ ra vui sướng tươi cười.
Diêu Phi Vũ đứng ở bên ngoài nghe không được thanh âm bên trong, nhưng là từ Lam Diệc Nhiên cùng cái kia nữ hưởng ứng lệnh triệu tập người biểu tình cũng có thể đoán được tình huống bên trong, nữ kia hưởng ứng lệnh triệu tập người hẳn là thông qua phỏng vấn, mà Lam Diệc Nhiên trên mặt do dự, hẳn là bởi vì còn lại cuối cùng một mặt hưởng ứng lệnh triệu tập người cho nên bất đắc dĩ thỏa hiệp. Diêu Phi Vũ nhìn thấy Lam Diệc Nhiên cười lạnh một chút, khinh than nói: "Không nghĩ tới, Lam Diệc Nhiên ngươi cũng sẽ dễ dàng liền thỏa hiệp."
Mắt nhìn mình không có cơ hội, Diêu Phi Vũ nhưng không có một chút khẩn trương dấu hiệu, nàng như trước im lặng đứng ở nơi đó, xuyên thấu qua thủy tinh nhìn thấy Lam Diệc Nhiên, mãi cho đến cái kia nữ hưởng ứng lệnh triệu tập người mang theo vui sướng đứng dậy, Diêu Phi Vũ mới đi hướng về phía cửa.
Cửa mở ra, nữ hưởng ứng lệnh triệu tập người vẻ mặt tươi cười đi tới, lại thấy chắn ở trước mặt mình Diêu Phi Vũ lặng đi một chút. Diêu Phi Vũ mỉm cười, nhẹ nói: "Ngươi biểu hiện được rất không tồi."
Theo Diêu Phi Vũ cách ăn mặc cùng lời nói, nữ hưởng ứng lệnh triệu tập người nghĩ đến nàng là Lam thị công nhân, chính là muốn cảm ơn, lại nghe thấy Diêu Phi Vũ tiếp tục nói: "Nhưng là, thực xin lỗi. Chức vị này với ta mà nói rất trọng yếu."
Nói xong câu đó, Diêu Phi Vũ không đợi nữ kia hưởng ứng lệnh triệu tập người đáp lại, về phía trước cùng nàng sát bên người mà qua, tiếp theo nàng mới vừa kịp phản ứng Diêu Phi Vũ hẳn là của nàng người cạnh tranh, còn chưa kịp xoay người, lại chỉ nghe thấy Diêu Phi Vũ nói: "Lam tiểu thư, người khỏe."
Lam Diệc Nhiên lúc này đang chuẩn bị đứng dậy rời đi, lại đột nhiên nghe thấy một tiếng tiếp đón, nàng ngẩng đầu vừa nhìn, một cái xinh đẹp nữ tử, mặc một bộ màu đen chức nghiệp bộ đồ, thực đoan chính đứng ở trước mặt của mình, nàng mang trên mặt mỉm cười, toàn thân trên dưới đều lộ ra một cỗ tự tin.
Lam Diệc Nhiên lãnh mạc nhìn thấy Diêu Phi Vũ, khẽ cau mày, hỏi: "Ngươi là?"
Diêu Phi Vũ đứng ở cửa, cách Lam Diệc Nhiên năm bước xa, nàng một tay cầm hồ sơ, hai tay vén đặt ở bụng, hơi hơi bái, một chút cũng không có xấu hổ bộ dạng, mỉm cười không thấy nói: "Lam tiểu thư, ta là tới phỏng vấn, hi vọng ngài có thể cho ta một cái cơ hội."
Lam Diệc Nhiên lẳng lặng nhìn Diêu Phi Vũ một hồi, sau đó cúi đầu xem mặt bàn, cũng không có Diêu Phi Vũ lý lịch sơ lược, sau đó nàng lại nhìn hướng mặt khác tam Vị Diện thử quan, kia ba phỏng vấn quan cùng nhau lắc đầu. Lam Diệc Nhiên hồ nghi nhìn thấy Diêu Phi Vũ hỏi: "Ngươi là tham gia lần này thông báo tuyển dụng hưởng ứng lệnh triệu tập người sao? Có thể là chúng ta trên tay cũng không có của ngươi lý lịch sơ lược."
Diêu Phi Vũ có điểm xấu hổ cười nói: "Lam tiểu thư, thật xin lỗi, bởi vì ta ngày hôm qua vừa mới từ M quốc đuổi đến nơi đây, cho nên không thể vượt qua quý công ty sơ thí, hi vọng ngài có thể châm chước xuống."
Lam Diệc Nhiên mày hơi hơi nhíu một hồi, sau đó lại theo tựa lưng vào ghế ngồi, hai tay đan chéo phóng ở trước ngực, lấy xem kĩ ánh mắt nhìn Diêu Phi Vũ, Lam Diệc Nhiên ánh mắt thực lợi hại, thông thường cũng không đủ định lực mọi người sẽ cảm thấy cục xúc bất an, nhưng mà Diêu Phi Vũ cũng rất bình tĩnh, im lặng đứng ở nơi đó, vẫn không nhúc nhích nhận lên Lam Diệc Nhiên khảo nghiệm.
Đây là hai nữ nhân ở giữa đánh giá, là một công một thủ trong lúc đó đều tự so đấu khí tràng trường hợp, trong không khí vô căn cứ nhiều hơn một phần trầm trọng, không khí có điểm áp lực, ba phỏng vấn quan cùng đứng ở cửa nữ hưởng ứng lệnh triệu tập người đều không tự kìm hãm được yên tĩnh trở lại.
Lam Diệc Nhiên trong lòng âm thầm cân nhắc, không thể phủ nhận Diêu Phi Vũ là nàng phỏng vấn nhiều người như vậy, để cho nàng thỏa mản một cái, Diêu Phi Vũ trên người có một loại mặt khác hưởng ứng lệnh triệu tập người không có ổn trọng cùng tự tin, thậm chí một ít có hai ba năm công tác kinh nghiệm mọi người so ra kém nàng, mà điểm này đúng là Lam Diệc Nhiên cần, chỉ làm một người bí thư, ổn trọng là là tối trọng yếu. Cân nhắc đi qua, Lam Diệc Nhiên quyết định cấp Diêu Phi Vũ một cái cơ hội, đồng thời cũng là hi vọng mình có thể chọn đến một cái tối hợp ý ý thư ký.
Lam Diệc Nhiên diễn cảm như trước lãnh mạc, nàng đột nhiên chìa một bàn tay, đối Diêu Phi Vũ nói: "Đem lý lịch sơ lược lấy tới đi, ngươi đến đối diện kia cái ghế dựa ngồi xuống."
Diêu Phi Vũ mặt mỉm cười đi lên vài bước, dùng hai tay đem mình lý lịch sơ lược đưa tới Lam Diệc Nhiên trong tay, chờ đợi Lam Diệc Nhiên tiếp nhận lúc sau, nàng hơi hơi bái nói: "Cám ơn" nhưng sau đó xoay người đi hướng này cái ghế dựa.

Lam Diệc Nhiên lẳng lặng nhìn thấy Diêu Phi Vũ ung dung bóng lưng, trong lòng rồi hướng Diêu Phi Vũ tăng thêm một phần hảo cảm, theo nàng đáp ứng cấp Diêu Phi Vũ một lần cơ hội thời gian, Diêu Phi Vũ trên mặt cảm xúc dao động rất nhỏ bé, cũng không có giống phía trước tên kia nữ hưởng ứng lệnh triệu tập người giống nhau, biết mình trúng tuyển lúc sau lập tức lộ ra rất rõ ràng vui sướng cảm xúc, đây là vinh nhục không sợ hãi. Rồi đến Diêu Phi Vũ trình hồ sơ cùng cảm ơn động tác, Diêu Phi Vũ mỉm cười bao hàm lên một tia thành khẩn, mặc kệ thiệt giả đều hảo, đây là ổn trọng đoan trang.

Nghĩ đến phía trước tên kia bị thông tri tuyển chọn nữ hưởng ứng lệnh triệu tập người, Lam Diệc Nhiên mới quay đầu nhìn về phía cửa, sau đó mày nhẹ nhàng mà nhíu lại. Lúc này tên kia nữ hưởng ứng lệnh triệu tập người thật sự hận chết Diêu Phi Vũ, nàng rõ ràng đã muốn xác định trúng tuyển, mà hiện tại lại bởi vì Diêu Phi Vũ, nàng cũng mới có thể cùng phía trước này hưởng ứng lệnh triệu tập người giống nhau bị loại bỏ. Cảm giác kia thật giống như rõ ràng mới vừa bỏ vào túi tiền tiền lại bị tên trộm cấp rút thông thường, nàng xem thấy Diêu Phi Vũ, trong ánh mắt có một tia oán hận.

Chuyện kể rằng có so sánh mới có thể xông ra một người ưu điểm, lúc này đúng là như thế, bởi vì tên kia nữ hưởng ứng lệnh triệu tập người, Lam Diệc Nhiên trong lòng rồi hướng Diêu Phi Vũ xem trọng chia ra, nàng lãnh mạc đối nữ hưởng ứng lệnh triệu tập giả thuyết nói: "XX tiểu thư, ngươi đi về trước chờ điện thoại thông tri đi, thuận tiện phiền toái ngươi đem môn đóng."

"A... Hảo." Tên kia nữ hưởng ứng lệnh triệu tập người nghe được Lam Diệc Nhiên trong lời nói, mặt lập tức suy sụp xuống, trong ánh mắt có một tia không cam lòng, cũng không dám nói thêm cái gì, mất mát đóng cửa lại ly khai.

Lam Diệc Nhiên lại nhìn về phía Diêu Phi Vũ bên kia, thấy nàng nhìn thẳng phía trước, cũng không có nhìn về phía cửa, trên mặt cũng không có vui sướng khi người gặp họa cảm xúc, đây là ung dung bình tĩnh.
Phía trước trước mặt thử, đều là ba nam tính quan chủ khảo trước đặt câu hỏi, sau khi hỏi xong lúc sau Lam Diệc Nhiên tự mình định đoạt, mà lần này vả lại là Lam Diệc Nhiên ở xem xong rồi Diêu Phi Vũ lý lịch sơ lược lúc sau, tự mình đặt câu hỏi.
"Diêu Phi Vũ tiểu thư, ngươi là M tịch, đồng dạng công tác ở M quốc đãi ngộ có thể so với nơi này hảo, vì cái gì ngươi chọn đến quốc nội công tác đây?"
"Lòng trung thành, của ta tóc đen da vàng mắt đen đều nói cho ta biết, nơi này mới ứng phải là của ta gia."
"Giản lược từ trước xem, ngươi là Princeton đại học người tốt nghiệp, hơn nữa ở học kỳ gian nhiều lần đạt được ngợi khen vinh dự, dựa theo ngươi như vậy bằng cấp, mới có thể tìm được muốn hảo công tác, ngươi vì sao lại nghĩ nếu ứng nghiệm sính thư ký chức vị này?"
"Ta cảm thấy được một người bằng cấp vô luận tốt xấu, mới vừa ra xã hội đều giống nhau chính là giống một cái mới sinh trẻ con, đều cần nhất định thời gian đi thích ứng đi lớn dần, mà duy nhất khác nhau có lẽ chính là mỗi người khởi điểm bất đồng, cái này như trẻ con ở cơ thể mẹ trung hay không hấp thụ cũng đủ chất dinh dưỡng. Hơn nữa ta cảm thấy được thư ký này chức nghiệp kỳ thật cũng không có đại đa số người suy nghĩ đơn giản như vậy, chỉ làm một người bí thư, nàng là người lãnh đạo công tác khi thân cận nhất công tác đồng bọn, cho nên có thể tiếp xúc đến càng nhiều là đồ vật này nọ, có thể học được kinh nghiệm càng nhiều tri thức."
"Ngươi đang ở đây tốt nghiệp lúc sau còn nhiều tu hai năm tâm lý học, nhưng mà lại không có đi thi đậu giấy chứng nhận, ta muốn biết vì cái gì?"
"Học tâm lý học kỳ thật chỉ là của ta nghĩ tại ngày sau cuộc sống cùng công tác trung, tâm tình của mình có thể bình thản một chút mà thôi."
Lam Diệc Nhiên cùng Diêu Phi Vũ một hỏi một đáp, mà đổi thành ngoại ba nam tính phỏng vấn quan đều trầm mặc lên, mỗi lần Diêu Phi Vũ đều đáp thật sự mau, kia đáp án như là thuận miệng mà ra thông thường, nhưng là này đáp án lại không hề phạm cái gì trí mạng tính sai lầm, này cấp Lam Diệc Nhiên một cái ấn tượng thật tốt, thì phải là Diêu Phi Vũ tuỳ cơ ứng biến năng lực.
Lam Diệc Nhiên hỏi tiếp: "Theo ngươi vừa mới đáp án trung, ta là không phải có thể như vậy tổng kết, ngươi nhưng thật ra là tính toán đem phần này chức nghiệp cho rằng chính mình tích lũy kinh nghiệm một cái ván cầu? Sau đó chờ ngươi cảm giác mình học không sai biệt lắm liền gặp cáo biệt phần này chức nghiệp?"
Diêu Phi Vũ lần này tạm dừng hơi hơi suy tư lúc sau mới mỉm cười đáp: "Lam quản lý, ta tin tưởng không có bất kỳ người có thể bảo chứng cả đời ở một cái cùng chức vị thượng, mà ta cũng như vậy không có thể bảo chứng. Bất quá xin người tin tưởng, ta cũng không phải một cái nửa chừng bỏ dở người, nếu Lam quản lý ngài lo lắng trong lời nói, ta có thể cùng ngài ký một bản hai năm kỳ hạn hợp đồng."

"Phốc..."
Diêu Phi Vũ phen này trả lời nhưng thật ra đem kia ba gã trầm mặc nam giới phỏng vấn quan đậu nở nụ cười, từng tới nơi này phỏng vấn mọi người muốn tìm cũng tìm không thấy có thể cùng Lam thị ký một bản chính thức lao động hợp đồng, nhưng mà lúc này Diêu Phi Vũ cũng mặt khác, còn giống như là Lam thị chiếm đại tiện nghi thông thường.
Đáp án này cũng đồng dạng nhường Lam Diệc Nhiên kinh ngạc một chút, nàng có điểm quái dị nhìn Diêu Phi Vũ liếc mắt một cái, diễn cảm như trước vẫn là lãnh mạc, chính là ở nàng cúi đầu thời gian, mềm mại đáng yêu thần tuyến trộm buộc vòng quanh một nét thoáng hiện mỉm cười, sáng lạn như Hạ Hoa.
Lam Diệc Nhiên cúi đầu lại lật xem lên Diêu Phi Vũ lý lịch sơ lược, trong lòng âm thầm suy tư về mình là hay không hẳn là tuyển chọn Diêu Phi Vũ, vinh nhục không sợ hãi, ổn trọng đoan trang, ung dung bình tĩnh, vĩ đại tùy cơ năng lực phản ứng, này đó thư ký sở nhất định tính chất vốn có Diêu Phi Vũ đều có được, Lam Diệc Nhiên cảm thấy được không có lý do gì không mướn người này, vì thế nàng ngẩng đầu hỏi cuối cùng một vấn đề: "Diêu tiểu thư, xin hỏi ngươi nhanh nhất khi nào thì có thể đi làm?"
Diêu Phi Vũ nghe thấy vấn đề này, biết mình đã muốn thông qua phỏng vấn, mỉm cười đáp: "Ta ngày hôm qua mới vừa đến nơi đây, cho nên ta cần thời gian một ngày đến xử lý một ít việc vặt, ta ngày mốt có thể chính thức đi làm."
Lam Diệc Nhiên ảm đạm cười, thân thể hơi hơi từ nay về sau dựa vào một chút, giống như thả lỏng một chút bộ dạng, "Tốt lắm, liền đến nơi đây đi. Ngày mốt, Diêu tiểu thư đến Bộ nhân viên báo trình diện đi."
Diêu Phi Vũ diễn cảm thượng không có quá nhiều biến hóa, vừa đúng thản nhiên cười, tản mát ra thản nhiên tự tin, "Hảo, cám ơn Lam quản lý."
Diêu Phi Vũ đem xưng hô theo 'Lam tiểu thư' đổi thành 'Lam quản lý', Lam Diệc Nhiên chú ý tới chi tiết này, tâm lý rất hài lòng, diễn cảm lãnh mạc, gật đầu không nói.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Lam nữ vương xuất hiện nga ~~ Thân ái nhóm thích như vậy hình tượng sao ~~
Hi vọng thân nhóm có thể vừa lòng nắm ~~~
------------------------------------------------
【đệ 005 chương 】 yêu mị
Phỏng vấn xong, Diêu Phi Vũ cũng không có bao nhiêu vui vẻ, trong lòng hắn đây chẳng qua là một cái quá trình, là một chính mình kế hoạch hảo bên trong một cái bước nhỏ đột nhiên mà thôi, tiến vào Lam thị ở nàng xem đến vốn liền không phải là cái gì việc khó.
Theo Lam thị xí nghiệp Diêu Phi Vũ không nhanh không chậm đi ra ngoài lên, từng bước một uyển chuyển khôn kể, từng bước hoa sen. Có người nói qua, phải biết rằng một nữ nhân có cái gì tu dưỡng khí chất, muốn xem của nàng đi tư, Diêu Phi Vũ không thể nghi ngờ thượng thừa, nếu không phải ở trong này Lam Diệc Nhiên có thật lớn quầng sáng ở trên người, chỉ sợ người khác nhìn thấy Diêu Phi Vũ sẽ cảm thấy được hai người ngang nhau.
Một người tuổi còn trẻ nam tử, theo của mình Lamborghini dưới xe đua, ngạo mạn không ai bì nổi, chậm rãi hướng Lam thị xí nghiệp đi đến, hắn chính là Lam là xí nghiệp công tử, Lâm Diệc Hoàng. Theo lý thuyết, Lâm Diệc Hoàng cùng Lam Diệc Nhiên là tỷ đệ quan hệ, hai người hẳn là cùng họ mới đúng, chính là sự thật lại cũng không là như thế, phương diện này có không ngắn chuyện xưa.
Mỗi một đại gia tộc, gia đình quan hệ trong lúc đó đều thực phức tạp, Lam thị cũng là như thế, Lam thị xí nghiệp năm đó còn chỉ là một danh không lịch sự truyền công ty nhỏ mà thôi, năm đó lập Lam thị Lam Dung, là một nhân vật truyện kỳ, lúc ban đầu dựa vào một ít buôn đi bán lại tích tụ một số tài chính, sau đó mình mở một gian công ty nhỏ, ở Lam Dung mất ăn mất ngủ kinh doanh dưới, chậm rãi đã trở thành H dặm hạng nhất hạng nhì xí nghiệp.
Lam Dung cả đời dốc sức làm, ở hơn năm mươi tuổi mới có nhất nữ nhi, lão tới nữ, Lam Dung cao hứng giống nhi đồng thông thường, đối với chính mình này nữ nhi sủng ái phi thường, gọi là Lam Chí Bảo. Có Lam Chí Bảo lúc sau, Lam Dung bởi vì chính mình nhiều năm dốc sức làm mệt nhọc, trên thân thể không nhỏ hư hao, hắn mất đi sinh đẻ năng lực, cho nên Lam thị chỉ có một độc sinh nữ nhi.
Lâm Hướng Bình theo hai mươi tuổi đi vào Lam thị, bởi vì tài cán cùng năng lực được đến Lam Dung xem trọng, cố ý đem Lâm Hướng Bình trêu chọc làm nhập môn con rể, nhiều lần làm mối Lam Chí Bảo cùng Lâm Hướng Bình. Mà lúc ban đầu Lam Chí Bảo lại với Lâm Hướng Bình chẳng quan tâm, Lâm Hướng Bình đối Lam Chí Bảo kính yêu đã lâu, ở kiên trì không lơ là dài đến tám năm sau, rốt cục đạt được Lam Chí Bảo khẳng định, một khi cá chép Long Môn nhảy, Lâm Hướng Hoa theo một cái tiểu viên chức, biến thành Lam thị người thừa kế.
Kết hôn không lâu, Lam Chí Bảo liền sanh ra Lam Diệc Nhiên, Lâm Hướng Bình là ở rể con rể, Diệc Nhiên liền tùy mẫu gia dòng họ —— Lam. Ở Lam Diệc Nhiên sau khi sanh không lâu, cả đời dốc sức làm Lam Dung, ở nhìn thấy cháu gái mình sau, chút nào không tiếc nuối vĩnh viễn nhắm lại cặp mắt của mình.
Lâm Hướng Bình tiếp nhận Lam thị, ở Lâm Hướng Bình mới có thể dưới, Lam thị ngày càng lớn mạnh, mà Lâm Hướng Bình ở Lam thị địa vị cũng càng ngày càng tăng, Lam Chí Bảo lại mang thai sanh ra người thứ hai nhi đồng —— Diệc Hoàng, Lâm Hướng Bình kiên trì cần của mình nhi tử tùy của mình họ, Lam Chí Bảo không có quá nhiều phản đối, hờ hững đáp ứng rồi yêu cầu này.

Lâm Diệc Hoàng đi vào Lam thị, chiêu đãi tiểu thư chứng kiến, sợ hãi thấp □ tử cúi đầu.

Lâm Diệc Hoàng cúi đầu bước nhanh, hai tay cắm ở khố trong túi, đối chiêu đãi tiểu thư hành lễ căn bản là vô lý biết, lập tức hướng trong đi đến.

Diêu Phi Vũ đang từ Lam thị đi tới, đột nhiên cảm giác cánh tay tê rần, nàng bị người đụng phải, tập văn kiện rớt xuống đất, bên trong mang theo Diêu Phi Vũ lý lịch sơ lược rơi rụng đi ra.

Lâm Diệc Hoàng đụng phải người khác, nhưng mình lại trước nóng giận lên, ở trong này, người nào không biết hắn là thái tử gia? Ai nhìn thấy hắn sẽ không để cho lên đường, Lâm Diệc Hoàng bắt kính mắt, chuẩn bị nhìn xem là người nào như vậy đui mù, bắt kính mắt, Lâm Diệc Hoàng biểu tình lại quỷ dị trở nên phi thường biết chuyện để ý tự đắc, tự nhận là tiêu sái cười cười, "Ngượng ngùng."

Lâm Diệc Hoàng miệng ngậm chìa khóa vàng sinh ra, Lâm Hướng Bình bận về việc.. Công ty công việc không quá nhiều thời gian quản nom, mà Lam Chí Bảo cũng không phải một cái đủ tư cách mẫu thân, đối bảo đảm nhi đồng này phương diện nàng hoàn toàn là không có cái kia kiên nhẫn. Dần dần Lâm Diệc Hoàng tựu thành đùa giỡn với đời ăn chơi trác táng, mà thú vị chính là, tuy rằng Lam Chí Bảo bình thường không thế nào quản nom Lâm Diệc Hoàng, nhưng ở Lâm Diệc Hoàng gây ra xảy ra sự tình gì sau, Lam Chí Bảo đều cũng giúp hắn giải quyết, thậm chí chưa từng có làm việc này nói qua Lâm Diệc Hoàng một câu.

Khi hắn chứng kiến chính mình đụng vào chính là mỹ nữ thời gian, nhất thời cái loại này liệp diễm khi tập tính lại được đưa lên, trước mắt cô gái đẹp này so với chính mình chơi đùa cái kia đó một đường sao kim đều hảo nhiều lắm.
Diêu Phi Vũ nhướng mày, chứng kiến trước mắt thanh niên, hơi hơi ngây ra một lúc, ánh mắt mỉm cười nói híp mắt, căn bản là không để ý tới Lâm Diệc Hoàng tự cho là đúng, không ngôn ngữ cúi người tiêm tán rơi trên mặt đất văn kiện.
Lâm Diệc Hoàng thấy Diêu Phi Vũ này đối với chính mình làm như không thấy thái độ, trong lòng nghiền ngẫm càng lên, chưa bao giờ có nữ tử đối với hắn như thế, liền muốn giúp Diêu Phi Vũ kiểm rơi rụng trên mặt đất văn kiện, mà Diêu Phi Vũ cũng không có cho hắn cơ hội này, rất nhanh thu thập xong tập văn kiện, nhìn thẳng đều chưa có xem Lâm Diệc Hoàng liếc mắt một cái, liền rời đi.
Đi tới cửa Diêu Phi Vũ khóe miệng một tia khinh miệt cười lạnh, trong lòng thầm nghĩ: "Lâm Diệc Hoàng, quả nhiên như trong truyền văn thông thường, Hoa Hoa Công Tử ."
Lâm Diệc Hoàng nhìn chằm chằm Diêu Phi Vũ bóng lưng hồi lâu, mãi cho đến Diêu Phi Vũ đi ra Lam thị tập đoàn đại môn, trong miệng 'Tấm tắc' hai tiếng, liền tiếp theo đi về phía trước, đi rồi hai bước, hảo như nghĩ đến sự tình gì, lại quay đầu lại, đi đến tiếp đãi tiểu thư trước người.
Tiếp đãi tiểu thư thấy Lam thị công tử hướng chính mình đi tới, không khỏi khẩn trương trong lòng bàn tay xuất mồ hôi, lén lút thấm giọng nói, tận lực phát ra dễ nghe thanh âm, trên mặt cố gắng bày ra tự nhận là tốt nhất xem mỉm cười, ôn nhu hỏi nói: "Lâm giám đốc, xin hỏi có chuyện gì không?"
"Vừa mới đi ra ngoài vị tiểu thư kia là người nào nghành?"
Tiếp đãi tiểu thư hơi sửng sờ, sau đó có chút thất vọng đáp: "Lâm giám đốc, này ta không rõ ràng lắm."
Lâm Diệc Hoàng nghe được tiếp đãi tiểu thư sau khi trả lời, trên mặt có đó tiếc hận rời đi trước sân khấu, hướng phòng làm việc của mình đi đến. Lâm Diệc Hoàng kỳ thật không thích đến công ty, chính là ngại cho cha mình Lâm Hướng Bình yêu cầu, chỉ có thể ngẫu nhiên đến công ty lộ lộ diện, ở trong công ty hắn căn bản là mặc kệ sự.
Vừa đi ra Lam thị không lâu, Diêu Phi Vũ tay cơ liền vang lên, là Trần Quốc Đống gọi điện thoại tới, "Nói." Diêu Phi Vũ tiếp điện thoại.
"Đại tiểu thư, ngài cần nhà cùng xe đều chuẩn bị xong chưa." Trần Quốc Đống bên kia thanh âm của cung kính có thêm.
"Ân, hảo, ngươi đem xe tử chạy đến ta ngụ ở khách sạn đi." Không đợi Trần Quốc Đống trả lời, Diêu Phi Vũ liền cúp điện thoại.
Cắt bộ taxi, Diêu Phi Vũ cùng lái xe nói muốn đi cây tường vi khách sạn, lái xe ánh mắt có chút khác thường, thầm nghĩ trong lòng: "Có thể đi cây tường vi khách sạn người còn cần làm xe taxi? Xem người này xinh đẹp như vậy, nhất định là..."
Trần Quốc Đống đang cùng Diêu Phi Vũ đánh điện thoại lúc sau, rất nhanh tự mình đem xe tử chạy đến cây tường vi khách sạn cửa, xuống xe, đứng ở bên cạnh xe.
Lúc này, nhất bộ taxi dừng ở cây tường vi khách sạn cửa, Trần Quốc Đống tinh tế vừa nhìn, nguyên lai là Diêu Phi Vũ, vội vàng chạy lên tiến đến, ở cửa xe giữ bốn mươi lăm độ xoay người.
Taxi lái xe chứng kiến không khỏi kinh ngạc, trông xe ngoại cúi đầu nam nhân, âu phục thẳng, một bộ thành công nhân sĩ bộ dạng, hắn không khỏi đoán rằng lên phía sau một cái ngồi sĩ nữ nhân tới để là như thế nào một thân phận. Biết tọa xe của mình tử thân phận nữ nhân bất phàm, lái xe lập tức liền được thập phần khách khí, ở thu Diêu Phi Vũ tiền xe sau, không ngừng mà nói xong, "Cám ơn."

Diêu Phi Vũ xuống xe, Trần Quốc Đống cung kính kêu một tiếng: "Đại tiểu thư."
Diêu Phi Vũ nhẹ nhàng mà ừ một tiếng, "Xe đây?"
Lúc này Trần Quốc Đống mới ngồi thẳng lên, "Này bộ chính là, không biết Đại tiểu thư có thể vừa lòng."
Diêu Phi Vũ nhìn thấy Trần Quốc Đống đưa tới xe, Audi A4, Diêu Phi Vũ mặt nhăn nhíu, giống như một người bí thư mở như vậy xe có điểm quá rõ ràng.
Trần Quốc Đống sát ngôn quan sắc có thể nói là lợi hại, nhìn thấy Diêu Phi Vũ nhíu mày mờ ám, trong lòng không khỏi khẩn trương, vội vàng nói: "Đại tiểu thư, phía trước Đại tiểu thư nói cần dựa theo thư ký quy cách, cho nên ta mới..., ta lập tức đổi bộ sa hoa một chút."
Diêu Phi Vũ có cần mắng Trần Quốc Đống xúc động, xe này tử quyết không thể không tính kém, thư ký mở đã là quá mức xa hoa, Trần Quốc Đống còn muốn đổi sa hoa, Diêu Phi Vũ ngẫm lại vẫn là quên đi, dù sao cũng là Lam Diệc Nhiên thư ký, mở xe này tử hẳn là cũng không tính quá phận, "Quên đi, liền này bộ đi. Nhà địa chỉ nói cho ta biết."
Trần Quốc Đống vội vàng đem một văn kiện túi cùng xe cái chìa khóa giao cho Diêu Phi Vũ trong tay, "Nhà địa chỉ cùng cái chìa khóa ở túi văn kiện lý."
"Ân, có thể, ngươi trở về đi. Sau khi trở về đem sở dụng phí tổn báo trình diện tổng công ty, mẹ của ta sẽ chi trả cho ngươi." Diêu Phi Vũ tiếp nhận túi văn kiện cùng xe cái chìa khóa rồi nói ra.
"Dạ."
Diêu Phi Vũ trở lại chính mình ngụ ở khách sạn phòng, tùy tiện thu thập xong hạ xuống, liền kéo của mình nho nhỏ túi du lịch, lui phòng lúc sau, liền ngồi vào của mình xe mới lý.
Đem Trần Quốc Đống cấp cho địa chỉ đưa vào đến trên xe giả hướng dẫn hệ thống lý, "Xuy..." Một tiếng xe liền rời đi cây tường vi khách sạn.
Trần Quốc Đống cấp Diêu Phi Vũ tìm này nhà, hoàn cảnh rất không tồi, này nhà vốn là Trần Quốc Đống của cải, tự nhiên sẽ không quá kém.
Xuất ra cái chìa khóa, đi vào nhà, Diêu Phi Vũ tinh tế nhìn một chút, coi như là vừa lòng, trong phòng là hắc bạch chủ sắc thể trang hoàng, tối lệnh Diêu Phi Vũ thỏa mản vâng, trong phòng trên tường trung ương lộ vẻ một bức thật to Lam Diệc Nhiên ảnh chụp, Diêu Phi Vũ nhìn thấy ảnh chụp, khóe miệng vẽ ra một nét thoáng hiện mỉm cười... Hai chữ, yêu! Mỵ!
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: thời gian trôi qua, giai sự Thái Bình...
Viết văn đã muốn trở thành tinh thần của ta ký thác, các ngươi nhắn lại đã muốn trở thành tinh thần của ta lương thực, các ngươi ca ngợi đã muốn trở thành của ta kiêu ngạo, các ngươi cổ vũ đã muốn trở thành của ta động lực!
Từ nay về sau... Viết văn là vì mình, viết văn là vì còn tại xem ta văn người...
-----------------------------------------------------
【đệ 006 chương 】 tình nhân
Chừng ba giờ chiều, một chiếc thấy được màu đỏ xe thể thao dừng ở Lam thị cửa. Một cái mặc màu đỏ cao dép lê cao gầy nữ tử từ trên xe bước xuống, khóa kỹ nhà ga định, nhìn thoáng qua đại môn, súy bỗng nhúc nhích đại _ cuộn sóng tóc dài, nện bước xinh đẹp đi hướng Lam thị đại môn.
Nữ tử này hai mươi bảy tuổi tả hữu, nàng mặc lên mới, hóa lên thực tinh xảo trang, trên người tản ra sa hoa nước hoa mê người mùi. Nói lên diện mạo trong lời nói, nữ tử này cùng Lam Diệc Nhiên đều kém không xa, nói lên dáng người trong lời nói, Lam Diệc Nhiên chỉ sợ là muốn hơi kém một bậc, nói lên khí chất trong lời nói, nữ tử này sợ là thúc ngựa đều cản không nổi Lam Diệc Nhiên.
Nàng đi vào Lam thị, giống như tới nhà mình thông thường, chiêu đãi tiểu thư cung kính vấn an: "Lý tiểu thư, người khỏe."
Vị này Lý tiểu thư lãnh đạm gật gật đầu, trong thanh âm mang theo một tia cả vú lấp miệng em cao ngạo, "Ân. Các ngươi Lam quản lý nay thiên ở tại?"

"Ở. Lý tiểu thư, cần làm ngài thông báo một chút sao?" Chiêu đãi tiểu thư mang theo ngọt mỉm cười đáp.

Lý tiểu thư không có nghe hoàn đã muốn xoay người, đưa lưng về phía chiêu đãi tiểu thư tùy ý phất phất tay nói: "Không cần. Ta trực tiếp đi lên tìm nàng là tốt rồi."

Chiêu đãi tiểu thư nhìn thấy vị này xinh đẹp Lý tiểu thư tiến nhập thang máy, âm thầm bĩu môi nhẹ giọng mắng: "Cáo mượn oai hùm!"

Lúc này Lam Diệc Nhiên đang ở phòng làm việc của mình lý, vừa mới xử lý xong một phần văn kiện, giống như là có chút mỏi mệt thở dài, tay cầm lên cái chén vừa định uống nước, lại phát hiện đã muốn không. Nhìn thấy cái chén không, Lam Diệc Nhiên khẽ nhíu mày, tự nói một câu: "Không có thư ký thật sự là phiền toái."

Lam Diệc Nhiên nhậm chức thư ký tạm rời cương vị công tác thực đột nhiên, kia là một rất có kinh nghiệm lão công nhân, năm nay đã có ba mươi hai tuổi, nhưng vẫn vị hôn, Lam Diệc Nhiên mới vừa lên mặc cho thời gian, kia thư ký cũng đã đi theo. Thẳng đến tháng trước kia thư ký đi theo Lam Diệc Nhiên đi công tác M quốc, lại thật bất ngờ theo sát đối phương công ty nam thư ký chống lại mắt, hơn nữa hai người thực nhanh chóng liền rơi vào bể tình, thậm chí ở Lam Diệc Nhiên chuẩn bị trở về quốc trước một ngày, kia thư ký liền cùng đối phương định ra rồi hôn ước. Về nước lúc sau, Lam Diệc Nhiên thực thấu tình đạt lý không có ngăn cản thuộc hạ đến chậm hạnh phúc, liền trả nợ toàn bộ tiền lương, thậm chí còn nhiều bồi thường ba tháng tiền lương, lấy cảm tạ vị này thư ký nhiều năm qua đối Lam thị cống hiến.
Lúc này đã không có thư ký, Lam Diệc Nhiên chỉ hảo chính mình đi hướng cà phê, đi đến nước trà, bên trong đang ở quân nhân đào ngũ công nhân tựa hồ là bị của nàng đột nhiên đã đến hoảng sợ, nhanh chóng cung kính kêu một tiếng "Tổng giám đốc", sau đó nhanh chóng rời đi. Lam Diệc Nhiên khẽ nhíu mày, cũng không còn rất đi truy cứu, theo trong tủ treo quần áo lấy ra bản thân chuyên chúc chính tông Lam Sơn cà phê, bắt đầu tưới pha. Không lớn cái chén, nàng thế nhưng trực tiếp thả tứ chước bột cà phê, sau đó cũng không đường. Đây là Lam Diệc Nhiên một cái ham, uống không thêm đường nùng cà phê, nhưng lại thế nào cũng phải là Nha Mãi Gia Lam Sơn núi non nguyên nơi sản xuất Lam Sơn cà phê.
Lam Diệc Nhiên trở lại văn phòng, ngồi ở thoải mái trên ghế làm việc, cả người hoàn toàn thả lỏng theo tựa lưng vào ghế ngồi, nhẹ nhàng mà uống một ngụm cà phê, sau đó nhắm hai mắt lại, cảm thụ được này không thêm đường nùng cà phê cay đắng.
Đột nhiên không có tiếng đập cửa, môn liền bị đẩy ra, Lam Diệc Nhiên nghe được tiếng vang, mở choàng mắt bắn xuyên qua, ánh mắt lãnh được dọa người, nhưng mà chỉ là trong nháy mắt, ánh mắt kia đột nhiên trở nên ôn nhu, mỉm cười, khinh Judo: "Sao ngươi lại tới đây? Không phải nói buổi chiều chuẩn bị cùng bằng hữu đi dạo phố shopping sao?"
Vào đúng là Lý tiểu thư, nàng tên đầy đủ kêu Lý Thục Thiến, cùng Lam Diệc Nhiên là đại học thời kì đến nay tỷ muội bạn tốt, nhưng mà đây chỉ là rất nhiều người cũng biết mặt ngoài, kỳ thật giữa các nàng còn cất dấu không muốn người biết quan hệ.
Lý Thục Thiến lúc này hoàn toàn đã không có vừa mới vẻ này người khác không thoải mái cả vú lấp miệng em, nàng cười đến xinh đẹp ôn nhu, sau khi đi vào liền đem môn đóng. Nghe thấy Lam Diệc Nhiên trong lời nói, nàng xoay người lại, đối với Lam Diệc Nhiên đô chu môi, ngữ khí khinh mềm làm nũng nói: "Không có ngươi cùng, một chút ý tứ đều không có, cho nên ta sẽ tới tìm ngươi."
Lam Diệc Nhiên đối với Lý Thục Thiến hoàn toàn tháo xuống bình thường lãnh mạc, nhìn thấy đi tới Lý Thục Thiến có điểm xin lỗi nói: "Không có biện pháp, ta công tác bận quá, chờ ta nghỉ phép nhất định hảo hảo cùng ngươi."
Lý Thục Thiến đi đến Lam Diệc Nhiên đối diện ngồi xuống, tựa hồ có điểm không tin Lam Diệc Nhiên trong lời nói, hơi hơi bất mãn thở dài một hơi, tả oán nói: "Ta thật không biết ngươi có cái gì hảo vội. Nhìn ngươi cùng đệ đệ của ngươi, hai người cùng là Lam gia đứa con, vì cái gì hắn liền mỗi ngày tự do tự tại, mà ngươi lại mỗi ngày nhiều chuyện như vậy làm, thật không biết ngươi như vậy liều mạng để làm chi."
Lam Diệc Nhiên thấy Lý Thục Thiến không hiểu chính mình, trong lòng hơi có chút mất mát, nhưng mà nàng cũng biết, cái này không thể trách Lý Thục Thiến, bởi vì chính mình rất nhiều chuyện cũng không có nói cho nàng biết, hiện tại cũng không thích hợp nói cho nàng biết. Lam Diệc Nhiên trong lòng âm thầm trả lời một câu: còn không phải là vì giữa chúng ta có thể có cái tương lai. Nhưng mà lại cũng không có nói ra khẩu, nghĩ một chút nói tránh đi: "Thiến Thiến, ngươi chờ một chút, ta có lễ vật tặng cho ngươi."
"Nga? Là cái gì lễ vật?" Lý Thục Thiến ánh mắt hơi hơi chớp động hạ xuống, mang theo một tia chờ mong tò mò hỏi han.
Mà Lam Diệc Nhiên thần bí cười cười, cũng không trả lời, đứng dậy đi hướng nội thất nghỉ ngơi, chỉ chốc lát nàng trong tay cầm một cái túi đi ra, vừa đi về phía Lý Thục Thiến một bên dương dương tự đắc trong tay bao, mỉm cười nói: "Này, chính là chỗ này cái, lần trước ngươi không phải nói với ta thực thích này bao sao? Mấy ngày hôm trước ta vừa vặn có người bằng hữu muốn đi nước Pháp đi công tác, liền thuận tiện mời nàng giúp ta mang đã trở lại. Thích không?"
Lý Thục Thiến chứng kiến Lam Diệc Nhiên trong tay bao, chờ không được đứng dậy bỏ chạy hướng Lam Diệc Nhiên, cầm qua cái kia bao cẩn thận chu đáo, hai mắt tỏa sáng. Chờ tình hình cụ thể xong rồi bao, Lý Thục Thiến đột nhiên ôm lấy Lam Diệc Nhiên, ngữ khí đều có thể nghe ra của nàng vui vẻ, "Thích, ta thực thích. Nhiên Nhiên, ta thật vui vẻ, ngươi luôn đối người ta tốt như vậy."
Lam Diệc Nhiên sủng nịch cười cười, nhẹ nhàng mà vỗ về Lý Thục Thiến lưng, ôn nhu nói: "Ta đối với ngươi hảo là hẳn là, chỉ cần ngươi có thể lái được tâm là tốt rồi." Thoáng tạm dừng biết, Lam Diệc Nhiên có điểm do dự hỏi ra: "Cái kia Từ Húc Khiêm còn có quấn quít lấy ngươi sao?"
Lý Thục Thiến nghe được Lam Diệc Nhiên vấn đề, hơi hơi nghiêng đầu mắt nhìn trên tay mang theo mới tinh tay biểu, "Có a, bất quá, Diệc Nhiên ta yêu chính là ngươi, ta chỉ yêu ngươi."
Lam Diệc Nhiên nhắm mắt lại, ôm chặt Lý Thục Thiến, ngữ khí kiên định chân thành đáp lại: "Ân, ta cũng vậy."
Nếu chứng kiến này hình ảnh, có lẽ rất nhiều người đều có thể đoán được giữa các nàng chân chính quan hệ. Đúng vậy, Lam Diệc Nhiên cùng Lý Thục Thiến bề ngoài xem ra chính là một đôi hảo tỷ muội bạn tốt, trên thực tế, các nàng là tình nhân. Nói lên các nàng sẽ theo bằng hữu phát triển đến tình nhân, ngay cả Lam Diệc Nhiên mình cũng cảm thấy được có điểm ngoài ý muốn, nhưng mà lại lại cảm thấy được thuận lý thành chương. Ở các nàng còn không có trở thành tình nhân phía trước, Lý Thục Thiến vẫn đối với Lam Diệc Nhiên tốt lắm tốt lắm, nơi chốn chiếu cố khiêm nhượng lên Lam Diệc Nhiên, thậm chí có điểm đến "Lấy lòng" địa bộ liễu.

Ra Lam Diệc Nhiên văn phòng, Lý Thục Thiến lại nhìn kỹ hạ Lam Diệc Nhiên mới vừa tặng tên của nàng quý bao bao, là càng xem càng thích, rất vui vẻ ôm vào trong ngực. Sau đó trên mặt hắn lại đã khôi phục cái loại này người khác không thoải mái cả vú lấp miệng em, chuẩn bị rời đi Lam thị công ty. Nhưng mà nàng đi ra Lam thị cửa, vừa mới chuẩn bị mở cửa xe thời gian, lại đột nhiên có một cỗ xe dài hơn Lincoln xe có rèm che dừng ở nàng bên cạnh, mặc thẳng âu phục nam lái xe xuống xe đi đến bên người nàng nói: "Lý tiểu thư, nhà của ta phu nhân muốn cùng ngài nói chuyện."
Lý Thục Thiến thần tình nghi hoặc, nhưng nhìn đối phương xe cũng không dám quá mức cao ngạo, vì thế nàng tháo xuống chính mình lãnh mạc giả tạo, nghi hoặc hỏi han: "Nhà ngươi phu nhân là?"
"Lam Diệc Nhiên tiểu thư mẫu thân, Lam Chí Bảo phu nhân." Nam lái xe giải thích nói, mà tay hắn đã muốn làm ra "Thỉnh" động tác.
Nghe được là Lam Diệc Nhiên mẫu thân, Lý Thục Thiến trong lòng cả kinh, không dám lãnh đạm, vội vàng liền lên xe. Mà lái xe ở Lý Thục Thiến sau khi lên xe, liền đem xe môn đóng lại, sau đó hơi chút đứng xa một chút, chờ đợi lên.
Lincoln bên trong xe, Lý Thục Thiến thần tình cung kính đối ung dung đẹp đẽ quý giá ngồi ở đối diện phụ nữ trung niên kêu một tiếng: "Lam bá mẫu."
Kỳ thật lúc này Lý Thục Thiến trong nội tâm thực kích động, đối với Lam Diệc Nhiên mẫu thân, nàng cũng không là lần đầu tiên nhìn thấy, nàng có thể phát giác đến Lam Diệc Nhiên mẫu thân luôn luôn không thích chính mình, không biết tại sao, Lý Thục Thiến đối với Lam Diệc Nhiên mẫu thân tổng có một loại cảm giác sợ hãi.
Lam Diệc Nhiên mẫu thân, Lam Chí Bảo, năm nay năm mươi ba tuổi, nhưng nhìn đứng lên lại giống hơn 40 tuổi bộ dạng, nàng sắc mặt lãnh mạc, khoác một cái con cáo cừu áo choàng, khí chất tao nhã, cao quý, ung dung. Nghe thấy Lý Thục Thiến gọi mình, Lam Chí Bảo mặt không chút thay đổi nhìn nàng một cái, không, gật đầu liên tục đều không có. Nàng mắt sắc phát hiện Lý Thục Thiến cầm trong tay tân bao, đột nhiên thực châm chọc cười, hỏi: "Này bao còn có bên ngoài kia cỗ xe xe thể thao, đều là nhà của ta Diệc Nhiên tặng cho ngươi a?"
Những lời này nhường Lý Thục Thiến trong lòng cả kinh, lại nhìn Lam Chí Bảo biểu tình, nàng sắc mặt có chút trắng bệch, một loại thật không tốt báo trước quanh quẩn tại trong lòng, nàng biết nếu Lam Chí Bảo hỏi như vậy, liền nhất định không thể gạt được đi, vì thế đành phải thành thành thật thật hồi đáp: "Là... Đúng vậy, Lam bá mẫu."
Lam Chí Bảo nghe xong Lý Thục Thiến trả lời lúc sau, chán ghét nhíu nhíu mày, nói: "Đừng gọi ta bá mẫu."
Thấy Lam Chí Bảo như thế thái độ, Lý Thục Thiến sắc mặt lại càng trắng chia ra, trong lòng đối Lam Chí Bảo e ngại đã gia tăng rồi chia ra, nàng không biết như thế nào đáp lại, đành phải lại xấu hổ lại sợ sợ bảo trì trầm mặc.
Lúc này, Lam Chí Bảo đột nhiên một câu, nhường Lý Thục Thiến mặt xám như tro tàn, "Ta đã biết ngươi cùng Diệc Nhiên ở giữa việc gì, ngươi lấy được ưu đãi quá nhiều, người cần biết vị trí của mình có thể đi ở đâu, ngươi lấy được, đó là Diệc Nhiên đưa cho ngươi, ta sẽ không cùng ngươi muốn trở về. Hiện tại, ngươi phải rời khỏi Diệc Nhiên, tốt nhất dựa theo lời của ta làm, bằng không đừng kết quả là không có cái gì."
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: mèo con vè, cầu giám định và thưởng thức:
Tịch mịch hư không lãnh
Hâm mộ ghen tị hận
Ngạo kiều Ngự Tả chịu
Phúc đen nữ vương công
Mảnh mai thiên nhiên ngai
Manh yêu La Lỵ công
---------------------------------------------------------------
【đệ 007 chương 】 dấu môi son
Diêu Phi Vũ không tiếp thu giường, nhưng là ngủ đối người khác mà nói là nghỉ ngơi, có đúng không Diêu Phi Vũ mà nói lại là một loại dày vò, ở nếm qua thuốc ngủ lúc sau, Diêu Phi Vũ hay là đang rạng sáng bốn giờ nhiều thời gian đầu đầy mồ hôi tỉnh lại, mặt tái nhợt thượng lộ vẻ một ít nhỏ mồ hôi, đến trong phòng tắm giặt sạch một phen mặt, liền tọa ở trong phòng khách, ngón tay nhẹ nhàng gõ, thật sự không muốn trở về ngủ.
Trống rỗng ánh mắt, cuộn tròn lên vẫn không nhúc nhích, nếu không phải ngón tay chưa từng có thay đổi nhẹ nhàng gõ lên, thực sẽ tưởng một cái không có ý thức búp bê. Mãi cho đến sớm hơn bảy giờ nhiều, Diêu Phi Vũ mới đứng lên, hôm nay là nàng đệ một ngày đi làm, rót một chén cà phê, sau đó tắm rửa một cái, giấc ngủ không được tốt Diêu Phi Vũ mới có vẻ tinh thần đó.
Tám giờ rưỡi, Diêu Phi Vũ tay cơ vang lên, là nhỏ và dài điện thoại, "Uy, như thế nào sớm như vậy?"
"Ân, không có biện pháp, gần nhất chuyện của công ty hơi nhiều, ở này vị hết này chức, chỉ có thể dậy sớm một chút lạc. Ngươi vẫn là sớm như vậy." Từ Thiên Thiên bên kia nói chuyện không nhanh không chậm, miệng có chút mơ hồ không rõ, hảo giống đang ăn lên bữa sáng.
"Đã thói quen."
"Vậy ngươi sớm như vậy, có chuyện gì có thể làm? Ta buổi chiều hữu thời gian, nếu không ta cùng ngươi nơi nơi shoping?" Từ Thiên Thiên thử hỏi han.

"Không cần, nay thiên ta muốn đi Lam thị đi làm, không rảnh." Diêu Phi Vũ không có quá nhiều cảm □ màu.

"Ai, ngươi quả nhiên vẫn là vào Lam thị, thật đáng tiếc. Bất quá vẫn là chúc mừng ngươi." Từ Thiên Thiên nghe được Diêu Phi Vũ vào Lam thị có chút thất vọng.

"Cám ơn."

"Kỳ thật ta thật đúng là không hiểu, coi như ngươi thật sự kính yêu Lam thị xí nghiệp, cũng không trở thành đi làm cái tiểu thư ký đi." Từ Thiên Thiên tiếp tục nói.

Diêu Phi Vũ nói một câu có chút huyền diệu trong lời nói: "Biết đến chỗ, mới biết nơi đi."
Điện thoại bên kia trầm mặc một hồi, "Phi Vũ, ngươi lại kể một ít ta nghe không hiểu trong lời nói."
"Tốt lắm, ta muốn chuẩn bị đi làm, đệ một ngày đi làm ta có thể không thề tới trễ, hữu thời gian tiếp tục liên hệ đi."
"Ân, hảo, Phi Vũ..., tái kiến."
Từ Thiên Thiên nói xong, Diêu Phi Vũ cúp điện thoại, tùy tiện làm cái sandwich liền lên cà phê ăn một chút, liền đổi lại y phục, xuất môn mở thượng chính mình mới tòa giá, đi làm.
Diêu Phi Vũ chỗ ở cùng Lam thị khoảng cách không xa, rất nhanh đi ra Lam thị tập đoàn ký túc xá, đem xe tử ở bãi đỗ xe dừng hảo, Diêu Phi Vũ đối xe này tử kính chiếu hậu chiếu chiếu, trước kia Diêu Phi Vũ rất ít chú ý chính mình, bím tóc đuôi ngựa cứ như vậy theo nàng hơn hai mươi năm, từ nhỏ đến lớn đều là như vậy cái kiểu tóc, cực kỳ giống một cái đệ tử tốt, cũng thành nàng rất nhiều cũ cùng trường ngây ngô niên đại trong trí nhớ thật lâu không thể hủy diệt lý một ngọn gió cảnh.
Kỳ thật Diêu Phi Vũ từ cảm giác của ta trong lời nói, nàng cũng không phải là cái gì đệ tử tốt, thành tích tốt, nhưng là nàng cũng không nghe Lão sư trong lời nói, cũng không có giống sách vở thượng dạy cái kia sao vui với giúp người, nhưng lại có như vậy điểm ích kỷ, lớn như vậy nàng cực nhỏ vì người khác lo lắng cái gì. Trước kia Diêu Phi Vũ trong đám bạn học có người như vậy đánh giá nàng: cao ngạo cao nhất cảnh giới không phải khinh thường mọi người, mà là đem người khác đều trở thành trong suốt, Diêu Phi Vũ chính là một người như thế.
Bộ nhân viên trường là một ba bốn mươi tuổi nam nhân, diện mạo cũng không xông ra, bất quá mặt nhưng thật ra rất trắng tịnh, một bộ có chút số ghi kính mắt bắt tại hai cái thật to trên lỗ tai, thoạt nhìn giống như là trường học quốc văn Lão sư giống nhau.
Diêu Phi Vũ đi đến Bộ nhân viên trường trước mặt, nhẹ giọng nói: "Nhĩ hảo, ta là Diêu Phi Vũ, ta là tới đưa tin."
"Nga, là Lam quản lý thư ký phải không?" Bộ nhân viên trường phi thường cách thức hóa cười cười, nhưng không có thực bản khắc cảm giác.
"Là."
"Trước hết mời tọa." Nhường Diêu Phi Vũ sau khi ngồi xuống, Bộ nhân viên trường mà bắt đầu ở trên bàn làm việc sờ soạng, trước đưa cho Diêu Phi Vũ một phần bảng, sau đó có xuất ra nhất đại điệp thật dày văn kiện cùng nhau đổ lên Diêu Phi Vũ trước mặt trước.
Bộ nhân viên trường chỉ chỉ, nói: "Ngươi trước tiên điền phần này bảng, sau đó nơi này có đó tư liệu, ngươi hảo hảo nhìn xem."
Diêu Phi Vũ tiếp nhận, bảng là một phần thực lệ thường nhập chức biểu, chính là nhìn thấy mặt trên người nhà kia lan Diêu Phi Vũ thoáng khó xử, của nàng hai cái mụ mụ tên đều quá mức vang dội, điền đi lên khó tránh sẽ khiến cho đó phiền toái không cần thiết, rất nhanh điền ngoài hắn ra chuyên mục, sẽ đem bảng giao trả lại cho Bộ nhân viên dài.
Bộ nhân viên trường nhìn thoáng qua, nhìn thấy người nhà nhất lan không có điền, khẽ nhíu mày, hắn đoán rằng Diêu Phi Vũ Khả có thể có cái gì khó nói chi ẩn, có thể vì chặt chẽ cẩn thận vẫn là hỏi một câu.
Diêu Phi Vũ mỉm cười đáp: "Ta vốn, là cô nhi."
Bộ nhân viên trường nhìn thấy Diêu Phi Vũ, thản nhiên cười một chút, tỏ vẻ xin lỗi, bất quá Diêu Phi Vũ trên mặt không đón ý nói hùa Bộ nhân viên trường cấp ra không sao hoặc là thương tâm biểu tình, trên mặt mỉm cười theo một... mà... Cuối cùng, nhìn Diêu Phi Vũ rốt cuộc nghĩ đến cái gì. Bộ nhân viên trường không có chú ý tới Diêu Phi Vũ trong lời nói dùng vốn cái từ này.
Bộ nhân viên trường công đạo một ít khâu nhỏ, đã kêu cái viên chức đem Diêu Phi Vũ dẫn tới Lam Diệc Nhiên văn phòng bên cạnh thư ký chỗ ngồi trước.
Ở trước bàn làm việc đứng lại, Diêu Phi Vũ quan sát cuối tuần vây, vị trí của mình là ở Lam Diệc Nhiên bên ngoài phòng làm việc, nhưng là lại cùng bên ngoài viên chức là ngăn cách, thật giống như là một đại phòng, vào bên trong vốn là Diêu Phi Vũ văn phòng, tiếp tục đi vào mới là Lam Diệc Nhiên văn phòng. Nhìn thoáng qua ghế, cũng không phải bẩn, có thể Diêu Phi Vũ vẫn là lấy ra khăn tay lau lau rồi một lần, mới chậm rãi ngồi xuống.
Mở ra tư liệu, mặt trên tất cả đều là Lam thị xí nghiệp lịch sử cùng một ít lý niệm gì đó, Diêu Phi Vũ tùy tiện quét hai mắt liền vứt qua một bên, nghiêng đầu nhìn thoáng qua Lam Diệc Nhiên văn phòng, môn đóng chặt lại, hẳn là còn chưa tới đi làm, cẩn thận quan sát chung quanh, người ở phía ngoài đều ở nghiêm túc công tác, giống như cũng không có người chú ý bên này.
Diêu Phi Vũ chậm rãi đứng dậy, ở Lam Diệc Nhiên cửa ban công nhẹ nhàng mà gõ ba cái, bên trong cũng không trở về ứng, chờ trong chốc lát, Diêu Phi Vũ nhẹ nhàng mà chuyển động thủ đem, sau đó đi vào Lam Diệc Nhiên văn phòng.

Lam Diệc Nhiên văn phòng rất lớn khí, không có quá nhiều cùng nữ nhân có quan hệ gì đó ở bên trong, Diêu Phi Vũ hơi hơi gật đầu, đối Lam Diệc Nhiên thưởng thức tỏ vẻ cho phép.
Diêu Phi Vũ trên bàn làm việc, có một cái chén, bên trong còn lại một chút cà phê, Diêu Phi Vũ cầm lấy cái chén, nghe nghe, "Ân, không sai, là Nha Mãi Gia Lam Sơn núi non nguyên nơi sản xuất Lam Sơn cà phê."
Trong lơ đãng, Diêu Phi Vũ thấy cái chén bên cạnh có dấu môi son, một nét thoáng hiện thản nhiên phấn, lại mất hồn tươi đẹp. Nhìn chằm chằm dấu môi son một hồi, Diêu Phi Vũ chậm rãi bỏ vào bên miệng, uống một ngụm trong cái chén còn lại một chút cà phê. Diêu Phi Vũ chau mày, "Ân! Thật khổ! Lam Sơn, như vậy nùng còn không thêm đường!"
Diêu Phi Vũ ở Lam Diệc Nhiên văn phòng không ngẩn đến lâu lắm, nàng chỉ là tiên đến quen thuộc tan tầm chỉ hoàn cảnh mà thôi, đi ra văn phòng, diễn cảm tự nhiên nhìn một chút chung quanh, giống như cũng không ai nhìn về phía chính mình, chậm rãi đem môn đóng, ngồi trở lại vị trí của mình.
Lam Diệc Nhiên đi vào ký túc xá, toàn bộ công nhân nhưng đứng lên, mỉm cười nói cúi đầu "Lam quản lý." Thanh âm đều nhịp, giống như huấn luyện vô số lần giống nhau, âm điệu như thế nhất trí.
Nghe đi ra bên ngoài một tiếng "Lam quản lý", Diêu Phi Vũ biết Lam Diệc Nhiên đến đây, dừng lại luôn luôn không ngừng gõ nào đó tiết tấu tay, đem trên trán một tia tinh tế vén đến sau tai, Lam Diệc Nhiên đi tới, Diêu Phi Vũ khóe miệng vẽ ra một cái dễ thương cười, "Lam quản lý hảo."
Lam Diệc Nhiên thật lâu không có thư ký, vừa đi vào tới nghe thấy Diêu Phi Vũ vấn an, thấy Diêu Phi Vũ xinh đẹp tuấn tú dung mạo, hơi sửng sờ, sau đó rất nhanh kịp phản ứng, diễn cảm hơi lộ lãnh đạm nói: "Còn thích ứng sao?"
"Không sai, đều tốt lắm." Diêu Phi Vũ trả lời nhưng thật ra rất nhanh, trên mặt mỉm cười luôn luôn vẫn duy trì.
"Vậy là tốt rồi." Lam Diệc Nhiên chứng kiến Diêu Phi Vũ trên bàn văn kiện, "Ngươi trước tiên nhìn một chút những tư liệu kia, có việc ta gọi là ngươi." Lam Diệc Nhiên nói xong cũng vào văn phòng.
Lam Diệc Nhiên trên thói quen ban trước uống một chén cà phê nâng cao tinh thần, đang nhớ tới thật cà phê, mới nhớ tới chính mình có thư ký, xoa bóp trên bàn một cái cái nút, Diêu Phi Vũ thực mau vào, "Lam quản lý." Diêu Phi Vũ tiến vào liền nhìn thấy Lam Diệc Nhiên, ánh mắt có chút chuyên chú.
"Nga, giúp ta phao nhất ly cà phê, nước trà thời gian phía trên nhất kia cách có ta cà phê." Lam Diệc Nhiên chỉ chỉ của mình cái chén, Diêu Phi Vũ tiến vào, Lam Diệc Nhiên cảm giác có chút kỳ quái, nhưng là quái ở nơi này rồi lại không biết.
Nghe Lam Diệc Nhiên nói xong, liền cầm Lam Diệc Nhiên cái chén đi ra văn phòng. Chờ Diêu Phi Vũ đi rồi, Lam Diệc Nhiên mới nhớ tới, Diêu Phi Vũ mới tới, không biết miệng của nàng vị, vừa rồi là quên nói.
Tới nước trà, Diêu Phi Vũ ở tầng chót tìm được Lam Diệc Nhiên Lam Sơn cà phê, căn cứ buổi sáng thường hương vị, Diêu Phi trời mưa tam bao lượng, cũng không có thêm đường. Chỉ một hồi, Diêu Phi Vũ liền phao tốt lắm cà phê, nhẹ nhàng mà phóng tới Lam Diệc Nhiên trên bàn,
Lam Diệc Nhiên uống một ngụm, khẩu vị thế nhưng cùng mình thích không sai biệt lắm, chính là độ dày thiếu chút nữa, nàng kỳ quái Diêu Phi Vũ như thế nào sẽ biết mình khẩu vị."Ân? Ngươi không thêm đường?"
"Không có, Lam quản lý thích thêm đường?" Diêu Phi Vũ rõ ràng nhớ rõ buổi sáng thử cái kia ly cà phê là không đường.
"Không phải, ngươi phao cà phê ta thực thích. Cùng khẩu vị của ta... Vừa mới hảo." Lam Diệc Nhiên lại uống một ngụm.
"Nga, phải không, vậy thì tốt quá." Lam Diệc Nhiên nói thích chính mình phao cà phê, Lam Diệc Nhiên vừa lòng nở nụ cười.
"Chính là..., làm sao ngươi sẽ biết khẩu vị của ta?"
"Là, là người khác nói cho ta biết." Diêu Phi Vũ phản ứng rất nhanh.
Lam Diệc Nhiên có chút nghi hoặc nhìn thấy Diêu Phi Vũ, lý do này nàng hiển nhiên không tin, biết nàng khẩu vị toàn bộ công ty chỉ có trước kia thư ký, chính là cái kia thư ký hiện tại ở M quốc.
Diêu Phi Vũ cảm thấy được Lam Diệc Nhiên lúc này ánh mắt lợi hại đắc tượng một cây đao thông thường, trong lòng có chút điểm không bình tĩnh, trong lòng nghĩ lên sẽ không phải chính mình vừa mới uống của nàng cà phê bị nàng đã biết đi? Vừa nghĩ như thế, Diêu Phi Vũ cảm thấy được đã xấu hổ lại thẹn thùng, làm để tránh cho chính mình bại lộ, nhanh chóng lên tiếng hỏi: "Lam quản lý, xin hỏi còn có chuyện gì cần ta làm sao?"
Lam Diệc Nhiên nhiều nhìn thoáng qua, cảm thấy được Diêu Phi Vũ có điểm khả nghi, nhưng là cũng không còn làm khó nàng, lắc lắc đầu nói: "Không có việc gì, ngươi đi ra ngoài trước đi."
Diêu Phi Vũ rời đi lúc sau, Lam Diệc Nhiên nhìn thấy cà phê cau mày suy tư, nàng biết cà phê là chỉ dùng xem là tuyệt đối không có thể biết độ dày cùng hay không có thêm đường, chỉ có tự mình nhấm nháp qua mới có thể chuẩn xác nắm chắc đến khẩu vị. Lam Diệc Nhiên nhìn thấy bị chính mình hôn lên thản nhiên vết son môi chén duyên, có điểm không dám xác định nói: "Nàng vừa mới không phải là hét lên ta ngày hôm qua còn lại cà phê đi?"

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: anh anh... Thời tiết lãnh lặc ~\(≧▽≦)~ thân nhóm cần nhiều hơn quần áo nga ~~~

Ô ô... Lạnh quá lạnh quá... Mèo con giống như sắp ngủ đông...

-------------------------------------------------------------

【đệ 008 chương 】 đẹp sai

Lý Thục Thiến lái xe tử tới Lam thị, lần này nàng đem xe đặt ở Lam thị bãi đỗ xe sau, mới đi đến Lam thị cửa, so với trước kia điệu thấp không ít. Diễn cảm có chút bất an, khi thì thuận nhất thuận của mình đại _ cuộn sóng tóc, chậm rãi hướng Lam Diệc Nhiên văn phòng đi đến.
Một đường không ai ngăn trở Lý Thục Thiến, Lý Thục Thiến không là lần đầu tiên đến công ty, mỗi lần đều là trực tiếp từ mình chạy đến Lam Diệc Nhiên văn phòng đi, mà Lam Diệc Nhiên cũng chưa từng nói qua cái gì, cho nên tất cả mọi người chấp nhận Lý Thục Thiến là đặc thù khách nhân, là không cần thông báo.
Diêu Phi Vũ trên bàn gọi chuông lại vang lên, đi vào Lam Diệc Nhiên văn phòng, Lam Diệc Nhiên cầm một phần văn kiện đưa cho Diêu Phi Vũ nói: "Ngươi giúp ta đem phần này văn kiện phiên dịch thành Anh văn."
Diêu Phi Vũ nhìn xem là một phần hợp tác hợp đồng, số lượng từ không phải rất nhiều, Diêu Phi Vũ ở Mĩ Quốc sinh sống không sai biệt lắm có hai mươi năm, Anh ngữ tự nhiên thuần thục giống như tiếng mẹ đẻ giống như, diễn cảm thoải mái mà gật đầu cười cười: "Hảo." Vừa mới chuyển thân phải đi, chỉ thấy Lam Diệc Nhiên rất nhỏ 'Tê' một tiếng, trong ánh mắt chảy ra lệ, Diêu Phi Vũ mới nhớ tới vốn Lam Diệc Nhiên là có mang kính mắt, nay thiên đoán chừng là dẫn theo kính sát tròng, có thể là kính sát tròng xảy ra vấn đề. Quay đầu lại, lo lắng hỏi: "Lam tổng, có phải hay không kính sát tròng có vấn đề?"
Lam Diệc Nhiên chỉ lo sát trong mắt chảy ra nước mắt, "Không biết, có thể là đi."
Diêu Phi Vũ đem văn kiện để qua một bên, thấp □ tử, bắt lấy Lam Diệc Nhiên đang ở dụi mắt tay, "Ngươi trước tiên không nên cử động, ngươi càng nhu nó lại càng dễ dàng xảy ra vấn đề, ta giúp ngươi nhìn xem đi."
Trong ánh mắt thật sự là đau, Lam Diệc Nhiên nghe Diêu Phi Vũ trong lời nói, bắt tay để xuống.
Diêu Phi Vũ dùng một bàn tay nhẹ nhàng mà nhờ một chút Lam Diệc Nhiên cằm, Lam Diệc Nhiên liền theo này nhất nhờ thoáng nâng lên mặt mình, vì xem Lam Diệc Nhiên ánh mắt vấn đề gì, Diêu Phi Vũ nhờ rất gần, bộ dạng này cảnh tượng rất là người khác mơ màng, hai cái đại mỹ nữ, một cái ngồi khẽ nhếch, người kia lấy tay nhẹ nhàng mà nâng người của nàng, mặt gần gũi thật giống như hôn lại với nhau, tối đến cực điểm.
"Nhiên Nhiên..." Lúc này một tiếng thực lạc lạc thanh âm của truyền đến, sau đó cửa được mở ra, là Lý Thục Thiến, nàng vừa vặn tiến vào chứng kiến này phi thường tối một màn, nhất thời sửng sờ ở này lý đã không có ngôn ngữ.
Lam Diệc Nhiên bị hoảng sợ, cảm giác có chút không đúng, đang muốn đứng dậy, mà Diêu Phi Vũ thật là phi thường trấn tĩnh, ngón tay nhẹ nhàng mà ở Lam Diệc Nhiên trên trán áp một chút, ý bảo nàng không nên cử động, sau đó nhẹ nhàng mà ở ánh mắt của nàng thượng thổi một cái, một trận ôn hương.
Lam Diệc Nhiên không nghĩ tới này Diêu Phi Vũ phải làm như vậy, nhất thời có chút thích ứng không đến, giàu to rồi hạ ngai, Diêu Phi Vũ buông ra Lam Diệc Nhiên, ôn nhu nói: "Tốt lắm, Lam tổng."
"Nga, cám ơn, ngươi, ngươi đi ra ngoài trước đi." Lam Diệc Nhiên diễn cảm có chút mất tự nhiên.
"Không khách khí, nhấc tay chi làm phiền mà thôi." Diêu Phi Vũ Thần chuyện thực tự nhiên, cùng Lam Diệc Nhiên hoàn toàn tương phản. Diêu Phi Vũ nói xong, xoay người nhìn thấy vào người, Diêu Phi Vũ đủ loại mọi người gặp qua, theo nghèo nhất người đến tối phú người bọn ta từng tiếp xúc qua, thậm chí cùng nhau cuộc sống qua, thay đổi rất nhanh cuộc sống dạy cho nàng một ít đồ vật, xem người đó là trong đó hạng nhất.
Lý Thục Thiến cuộn sóng tóc, trên người nhãn hiệu nổi tiếng quần áo, trên tay là nhãn hiệu nổi tiếng tay biểu, trên cổ còn có trắng dây chuyền vàng lòe lòe tỏa sáng, Diêu Phi Vũ Tâm trung lạnh lùng cười, thầm suy nghĩ đến: "Phỏng chừng người này có thể cho người xem cũng cũng chỉ có này đó có hoa không quả gì đó." Nhưng mà Diêu Phi Vũ đối trong ngoài không đồng nhất cũng tinh thông thật sự, đối với Lý Thục Thiến khách khí ảm đạm cười.
Lý Thục Thiến thấy vừa mới một màn, trong lòng đang ở khó chịu, nhất là cô bé này giống như so với chính mình xinh đẹp không ít. Chứng kiến Diêu Phi Vũ cười, Lý Thục Thiến cảm giác được một loại thị uy tự đắc, quay về lấy một loại băng bột phấn giống như mắt lạnh.
Diêu Phi Vũ chứng kiến Lý Thục Thiến ánh mắt, trên mặt như cũ không thay đổi miệng cười, chậm rãi đi ra văn phòng, ở Diêu Phi Vũ cửu tuổi thời gian, của nàng trong đó một cái mụ mụ liền thường lôi kéo nàng, giáo nàng hạ cờ vây, từng nay nói với nàng qua một câu như vậy nói, "Cờ vây uyên thâm, phàm là thông minh lanh lợi mọi người hẳn là hạ cờ vây, cao thủ không ở tiểu cục tiểu thế trung lấy chồng chém giết, càng nhiều là chú trọng đại cục ưu khuyết." Am hiểu sâu đạo này Diêu Phi Vũ tự nhiên lười cùng một cái chỉ có thể dùng sang quý đồ vật này nọ đến trang sức nữ nhân của mình tính toán.

"Vừa mới đôi mắt của ta có chút vấn đề, cho nên..." Lam Diệc Nhiên nghĩ nghĩ vẫn là giải thích nói.
Lý Thục Thiến thu hồi ánh mắt lạnh như băng, ngược lại không rõ ý tứ hàm xúc cười cười nói: "Đây là của ngươi mà tân thư ký? Bộ dạng nhưng thật ra rất không tồi."
Lam Diệc Nhiên có chút áy náy nói: "Thiến Thiến, ngươi không nên hiểu lầm, ngươi có biết ta..."
Lý Thục Thiến xem không sai biệt lắm, lấy tay nhẹ nhàng mà ngăn trở Lam Diệc Nhiên môi, "Ta tự nhiên là tin tưởng ngươi." Trầm mặc đại khái thập giây, Lý Thục Thiến tiếp tục nói: "Nhiên Nhiên, kỳ thật nay thiên ta là có chuyện muốn nói với ngươi."
Chứng kiến Lý Thục Thiến vẻ mặt có chút mất tự nhiên, Lam Diệc Nhiên cho là chính mình lạnh nhạt nàng, trên mặt xin lỗi càng đậm, đem Lý Thục Thiến kéo đến ghế giữ, "Chuyện gì a? Đến ngồi xuống nói."
Lý Thục Thiến hít sâu một hơi, chậm rãi nói: "Nhiên Nhiên, ta, ta... Cần kết hôn."
Nghe được một câu này, Lam Diệc Nhiên liền giống bị lôi oanh giống nhau, của mình người yêu thế nhưng đến tự nói với mình cần kết hôn, này không khỏi cũng quá cẩu huyết, Lam Diệc Nhiên không thể nhận, lạnh lùng hỏi một câu: "Là Từ Húc Khiêm?"
Lý Thục Thiến không ngay mặt trả lời, nhẹ giọng nói: "Nhiên Nhiên, chúng ta đều là người trưởng thành, ngươi xem, ta cũng không nhỏ rồi, ta cuối cùng cần làm tương lai của mình ngẫm lại."
"Tương lai? Chẳng lẽ ta không thể cho ngươi tương lai sao?" Lam Diệc Nhiên truy vấn.
Lý Thục Thiến nhìn thấy Lam Diệc Nhiên bị thương biểu tình, trong lòng đột nhiên sinh ra một cái ủy khuất cùng phẫn nộ, lần này nàng mà nói chia tay cũng không phải mình nguyện ý, mà là bị Lam Chí Bảo phu nhân bức, nhưng là nàng cũng không dám đem tình hình thực tế nói cho Lam Diệc Nhiên. Huống chi, nàng cảm thấy được Lam Diệc Nhiên người này không đủ linh hoạt, vì cái gì nàng không thể biến báo một chút đâu, hai người cho dù là kết hôn sau khi, còn là có thể tiếp tục bảo trì quan hệ a. Đều là che dấu, này có cái gì khác nhau chớ đây?
Chậm rãi theo Lam Diệc Nhiên lần trước tặng trong bọc của nàng xuất ra một chi dài nhỏ yên, kỳ thật Lý Thục Thiến luôn luôn có hút thuốc thói quen, chính là ở Lam Diệc Nhiên trước mặt lúc trước nàng chưa bao giờ hút thuốc. Nhưng là nay thiên, có lẽ là bởi vì phẫn nộ, nàng không muốn lại vì Lam Diệc Nhiên chịu được cái gì. Đốt hỏa, thật sâu hút một hơi, phun ra một chuỗi vòng khói, thủ pháp rất là thuần thục. Nói tiếp: "Nhiên Nhiên, ta đi ra ngoài cũng không dám nói cùng ngươi cùng một chỗ, chúng ta đều là nữ nhân, như vậy tình yêu có thể có tương lai sao? Mà ta cùng Từ Húc Khiêm kết hôn, như vậy Từ thị sau khi có một nữa cũng là của ta..."
Lam Diệc Nhiên lắc đầu cắt đứt Lý Thục Thiến trong lời nói: "Quan hệ của chúng ta trong mắt ngươi chẳng lẽ cứ như vậy không chịu nổi sao?" Trong mắt hơi có chút đỏ lên, nhưng là nàng cố nén lệ ý.
Lý Thục Thiến nhìn thấy Lam Diệc Nhiên, sau đó đứng lên ôm Lam Diệc Nhiên, "Nhiên Nhiên, cho dù ta kết hôn, chúng ta làm theo còn có thể tiếp tục, ta như cũ sẽ giống như bây giờ yêu của ngươi."
Lam Diệc Nhiên nhẹ nhàng mà đẩy ra Lý Thục Thiến, cho dù tới hiện tại Lam Diệc Nhiên cũng không đành lòng quá mức dùng sức thôi nàng, ánh mắt lạnh dần, "Lý Thục Thiến! Ta không biết ngươi sẽ như vậy tiện! Là muốn ta làm ngươi hôn sau tiêu khiển tình hình thực tế người?"
Lam Diệc Nhiên trong lời nói nhường Lý Thục Thiến trong lòng sinh ra một đoàn hỏa, Lam Diệc Nhiên rốt cuộc có biết hay không, nàng vì tiếp cận Lam Diệc Nhiên, cùng Lam Diệc Nhiên trở thành bằng hữu, rốt cuộc trả giá nhiều ít cố gắng. Buông tự tôn gần như cho lấy lòng đối đãi, tất cả chuyện này còn chưa đủ sao? Vì cái gì Lam Diệc Nhiên một chút cũng không thể vì chính mình suy nghĩ một chút, tuy rằng nàng thừa nhận, lúc ban đầu điểm xuất phát là nàng cảm thấy được cùng Lam Diệc Nhiên như vậy thiên chi kiêu nữ trở thành khuê mật, là một việc rất có mặt mũi chuyện tình, nhưng nhiều năm như vậy xuống dưới, cảm tình vẫn phải có.
Lý Thục Thiến thật sâu hít một ngụm khói, có chút bệnh tâm thần châm chọc nói: "Là a, ta là tiện! Ngươi không phải là yêu thích ta tiện sao? Đại học nhiều năm như vậy, luôn luôn là ta giúp ngươi mong muốn làm kia, sau đó thì sao? Ngươi cho ta mua đồ... Thế nhưng lại tính cái gì? Lam Diệc Nhiên ta cũng có tự tôn, ta cũng muốn này sang quý gì đó có thể dựa vào chính mình đi mua, mà không phải lấy lòng ngươi, sau đó theo ngươi nơi này đạt được, ta có dục vọng của ta, ta cũng có của ta theo đuổi, này có cái gì không đúng?"
Nhìn thấy Lý Thục Thiến thất thố, Lam Diệc Nhiên xem như hoàn toàn thất vọng rồi, cước bộ có chút run rẩy ngồi trở lại của mình trên cái băng ngồi, "Lý Thục Thiến! Ta chưa từng không tôn trọng ngươi, ngươi giúp ta rất nhiều, ta đều ghi tạc trong lòng, ta nghĩ đến đó là bởi vì ngươi yêu ta mới làm; mua đồ cho ngươi, đó là bởi vì ta yêu ngươi. Chính là ta theo không nghĩ tới, ta trả giá này đó sẽ bị ngươi xem thành là một loại giao dịch, sẽ bị xem thành là như vậy không chịu nổi trao đổi. Lý Thục Thiến, nhĩ hảo! Ngươi tốt lắm! Ngươi đi kết hôn đi, đi làm của ngươi Từ thị Thiếu phu nhân đi, từ nay về sau ta sẽ làm không nhận thức qua ngươi."

Lý Thục Thiến thấy Lam Diệc Nhiên nói như vậy, cũng không tranh luận cái gì, cầm lấy bọc của mình, cầm trên tay đốt một nửa yên dùng sức bóp tắt, sau đó ném đến trong thùng rác, đi tới cửa khi lại quay đầu lại, ngẫm lại nói: "Nhiên Nhiên, nếu... Nếu ngươi hối hận có thể gọi điện thoại cho ta, ta ngay hôm nay ngươi chưa nói qua lời này, coi như ta kết hôn, chúng ta như cũ có thể cùng trước kia giống nhau."

Lam Diệc Nhiên chuyển động của mình ghế, đưa lưng về nhau cửa, một lời không nói.

Lý Thục Thiến đem môn đóng, quay đầu nhìn về phía Diêu Phi Vũ vị trí, mà Diêu Phi Vũ vừa vặn ngẩng đầu, hai cái ánh mắt của người đối lại với nhau, Lý Thục Thiến hung hăng trừng mắt nhìn Diêu Phi Vũ liếc mắt một cái. Diêu Phi Vũ cảm thấy được không hiểu ra sao cả, mặc kệ sẽ cúi đầu tiếp tục làm việc chuyện của mình.

Diêu Phi Vũ như vậy lại càng lệnh Lý Thục Thiến tức giận, thần tình tức giận, cao dép lê thải được sàn nhà 'Đăng, đăng' vang, hoàn toàn không để ý tới mặt khác đang đang làm việc người.

Lý Thục Thiến đi rồi, Diêu Phi Vũ buông công tác, cảm giác có điều, hồi tưởng vừa mới tình hình thực tế cảnh, lại kết hợp chính mình qua nhiều năm như vậy mưa dầm thấm đất, Diêu Phi Vũ hai cái mụ mụ chính là les, thầm nghĩ trong lòng: "Chẳng lẽ Lam Diệc Nhiên là les? Cái này có thể có ý tứ!" Diêu Phi Vũ nhìn thấy trên tay mới vừa phiên dịch hảo văn kiện, trên mặt vẽ ra yêu giống như nghiền ngẫm ý cười, đứng lên lập tức đi hướng Lam Diệc Nhiên văn phòng.
Lý Thục Thiến rời đi lúc sau, Lam Diệc Nhiên dùng ngón cái cùng ngón trỏ dùng sức đè lại chính mình mũi hai đầu, như vậy... Nàng mới sẽ không có thể làm cho nước mắt chảy ra.
Diêu Phi Vũ đến cửa phòng làm việc, trước nhẹ nhàng mà gõ cửa, sau đó đi vào văn phòng, thấy Lam Diệc Nhiên đưa lưng về phía cửa, dày rộng lưng ghế dựa hoàn toàn chặn thân ảnh của nàng, "Lam quản lý, đây là ngài muốn ta phiên dịch văn kiện." Nói xong đem văn kiện phóng tới Lam Diệc Nhiên trên bàn làm việc, sau đó nói tiếp: "Lam quản lý, vừa mới ta có phải hay không lệnh ngài bằng hữu hiểu lầm? Thực xin lỗi, ta không phải cố ý."
"Không có việc gì, ngươi đi ra ngoài trước đi." Lam Diệc Nhiên lúc này mới nói nói, nhưng là như cũ không xoay người lại.
Diêu Phi Vũ đi ra văn phòng, khóe miệng một đạo cười khẽ phục bút, "Lam Diệc Nhiên, ngươi quả nhiên là..." Còn muốn lên Lý Thục Thiến kia phó tư thế, Diêu Phi Vũ cười lạnh một tiếng, thì thào lẩm bẩm: "Nói thật ra, Lam Diệc Nhiên ánh mắt... Thật sự làm cho người ta có điểm không dám khen tặng a..."
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: lăn lộn cầu cất chứa, cầu hoa hoa, cầu nồng đậm yêu ~~~~
---------------------------------------------------------------
【đệ 009 chương 】 đụng rượu
Lam Diệc Nhiên cầm lấy điều hòa điều khiển, nhẹ nhàng nhấn một cái tắt đi điều hòa, sau đó đem điều khiển từ xa ném đến một bên, ngón tay nhẹ nhàng mà đặt tại mũi chỗ, tại như vậy trời nóng khí lý, nàng lại cảm thấy được lạnh, có lẽ, ở nắng hè chói chang trong ngày mùa hè có thể làm cho người cảm giác rét lạnh chỉ có lần lại tâm. Lý Thục Thiến lưng phản không thể nghi ngờ mời nàng cảm thấy được vô cùng trái tim băng giá, nàng vẫn cho rằng Lý Thục Thiến là nàng mệnh trung chú định, qua nhiều năm như vậy, đã biết sao cố gắng, còn không phải là vì cũng đủ tư chất bản năng khiến hai người có thể cùng một chỗ, còn không phải là vì có đầy đủ năng lực cấp Lý Thục Thiến hạnh phúc, chính là... Thế nhưng hết thảy đều so ra kém Từ Húc Khiêm Từ thị, nếu chính là Từ Húc Khiêm người cũng thì thôi, Lam Diệc Nhiên tuyệt sẽ không nghĩ tới có một ngày chính mình thất bại ở tiền thượng, hơn nữa như vậy hoàn toàn.
Lý Thục Thiến sau khi rời đi, Lam Diệc Nhiên ngồi yên hồi lâu, muốn rất nhiều, kết quả cũng chỉ là thất vọng cùng thương tâm thôi, bất quá nàng là Lam thị quản lý, nhất định độc bá một phương, nàng có thể ngồi vào vị trí này, đương nhiên lớn nhất nguyên nhân là bởi vì gia đình, nhưng là lâu như vậy, Lam thị luôn luôn có rất không tệ phát triển, phương diện này cũng có nàng không ít công lao, nàng đối nhau ý tràng biến hóa mẫn cảm phản ứng nhanh chóng, mà ở nàng thương tâm thời gian nàng luôn có thể dựa vào này đặc điểm tìm được điểm thăng bằng, nàng đem gần nhất trong kế hoạch, thực hiện trong công ty kế hoạch đều đem ra, chuẩn bị dùng mệt nhọc đến chết lặng tâm tình của mình.
Cả ngày, Lam Diệc Nhiên đều ở bận rộn lên, luôn luôn ở trong phòng làm việc xem các loại tư liệu, mà Diêu Phi Vũ làm Lam Diệc Nhiên thư ký tự nhiên cũng bị kéo bận rộn lên.
Lam Diệc Nhiên toàn tâm vùi đầu vào công tác lý, sắc trời dần dần ám xuống, chờ Lam Diệc Nhiên theo một đống thật dày trong tư liệu phục hồi tinh thần lại, phát hiện thời gian đã muốn sớm qua bình thường lúc tan việc, ngoài cửa sổ nghê hồng sớm sáng lên, mới vừa phục hồi tinh thần lại, lại một cỗ bi thương xâm lấn, Lam Diệc Nhiên hung hăng vỗ hạ mặt bàn, 'Oành' một tiếng, có thể cảm giác được trên tay đau, nhưng so ra kém trong lòng đau. Lam Diệc Nhiên đứng lên, nhìn nhìn trên mặt bàn một đống văn kiện, lắc đầu, đột nhiên thực muốn uống rượu, lúc này mới thu thập xong đồ vật này nọ chuẩn bị đi uống rượu.

Mỗi người phiền lòng hoặc là thương tâm thời gian đều cũng có giải quyết phương pháp, đại đa số nam nhân hút thuốc uống rượu, có chút nữ nhân cũng sẽ hút thuốc uống rượu, mà Lam Diệc Nhiên là chưa bao giờ hút thuốc, nàng chỉ có thể lựa chọn đi uống rượu, bình thường Lam Diệc Nhiên phiền lòng là tổng hội đi uống rượu. Lam Diệc Nhiên gia đình tuy nói cha mẹ không thế nào quản, nhưng là đối với trong nhà lễ nghi lại là phi thường chú trọng, ở nhà uống rượu uống rượu thì phải là phi thường không có tính chất vốn có thực hiện, đây tuyệt đối là không thể được cho phép, cho nên Lam Diệc Nhiên có một thường xuyên uống rượu giải buồn địa phương.
Đi ra văn phòng, nhìn thấy Diêu Phi Vũ còn tại, hơi chút ngây cả người, ngẫm lại cũng là, chính mình còn chưa đi, thư ký khẳng định cũng ngượng ngùng đi, trong lòng có chút thoáng xin lỗi, "Diêu Phi Vũ."
Diêu Phi Vũ đang mải miết viết cái gì, một bộ thực chăm chỉ làm việc bộ dạng, kỳ thật Lam Diệc Nhiên phía trước giao cho nhiệm vụ của nàng đã sớm tối hôm qua, mới vừa mới nghe được Lam Diệc Nhiên mở cửa thanh âm của, mới giả bộ được hiện ở cái dạng này, nghe được Lam Diệc Nhiên gọi mình, thấp lên đầu gợi lên một đạo phục bút, diễn kịch làm nguyên bộ, thân thể hơi hơi chấn một chút, hình như là bị Lam Diệc Nhiên một tiếng này hù sợ thông thường.
Chứng kiến Diêu Phi Vũ như thế chuyên tâm, Lam Diệc Nhiên rất hài lòng, thoáng mang chút cười nói: "Có thể tan tầm." Dừng một chút lại nói, "Sau khi tan việc không có việc gì trong lời nói, theo giúp ta đi uống rượu?"
Diêu Phi Vũ suy nghĩ hai giây, "Không có việc gì a..., ở trong này không có gì bằng hữu, kỳ thật ta cũng rất buồn, Lam tổng có thể mang ta đi ra ngoài chơi, đương nhiên tốt lắm."
Kỳ thật Lam Diệc Nhiên cũng không biết mình như thế nào sẽ ma xui quỷ khiến kêu lên Diêu Phi Vũ đi uống rượu, có lẽ một người thương tâm sau, luôn muốn có một người có thể bồi ở bên cạnh mình, có thể là bằng hữu, có thể là tình nhân, cũng có thể là người quen biết, đương nhiên này không quan hệ hữu tình, tình yêu, đây chẳng qua là chính mình tâm lý cần thôi.
Diêu Phi Vũ rất nhanh thu thập xong đồ vật này nọ, đứng lại nhìn thấy Lam Diệc Nhiên, nhẹ nhàng mà cười, tỏ vẻ chính mình chuẩn bị thoả đáng.
Lam Diệc Nhiên tự nhiên sẽ không nghĩ tới Diêu Phi Vũ sẽ có xe của mình, Diêu Phi Vũ phía trước nói qua mình là theo M quốc mới vừa vừa trở về, dựa theo Lam Diệc Nhiên ý tưởng kia tự nhiên là không xe, cho nên cũng không còn hỏi, mang theo Diêu Phi Vũ đi đến xe của mình kia.
Lam Diệc Nhiên xuất ra cái chìa khóa mở cửa xe, Lam Diệc Nhiên ngón tay hết sức nhỏ thon dài, rất trắng tịnh bóng loáng cùng xanh miết tự đắc.
Lam Diệc Nhiên mở cửa xe, chính mình ngồi vào vị trí lái thượng, mà Diêu Phi Vũ cũng cực nhanh lên xe, ngồi ở phó giá thượng.
Lam Diệc Nhiên chậm rãi chuyển động cái chìa khóa, khởi động, phóng chân ga, xoay tay lái, này một loạt lơ lỏng bình thường động tác ở Lam Diệc Nhiên trên người trở nên có xem xét tính, Diêu Phi Vũ thưởng thức Lam Diệc Nhiên động tác, tao nhã, nghe nói khí chất thứ này có thể làm cho hết thảy sự tình đều trở nên có hàm lượng nguyên tố trong quặng, đại khái là thật sự.
Xe khởi động, Lam Diệc Nhiên lái xe cũng không nhanh, đây là nàng tốt đẹp chính là thói quen, hoặc là trong lòng cái kia loại tự hạn chế, cho dù ở hiện trong một phiền lòng dưới tình huống như cũ như thế.
Diêu Phi Vũ ở xe khai ra sau đó không lâu, liền chậm rãi thất thần, nàng luôn thực dễ dàng thất thần, khi đi học, ngồi xe..., khi thất thần nhất, tổng hội cùng với ngón tay nhẹ nhàng gõ động tác, nhưng Diêu Phi Vũ còn chưa có không phát giác đến này tiềm thức động tác.
Xe dừng ở một cái cấp cao câu lạc bộ đêm ngoài cửa, Lam Diệc Nhiên chỉ thản nhiên nói một câu "Tới." Diêu Phi Vũ mới hồi phục lại tinh thần, Lam Diệc Nhiên trong thanh âm không có quá nhiều cảm tình, thậm chí có một chút lãnh ý, mà Diêu Phi Vũ lại không nhiều lắm ở ý, nàng vốn chỉ biết Lam Diệc Nhiên tâm tình không tốt, hơn nữa nàng hiện tại cũng có xem Lam Diệc Nhiên tâm tình không tốt khi là cái gì một loại trạng thái ác thú vị.
Đi theo Lam Diệc Nhiên xuống xe, Lam Diệc Nhiên đi được rất nhanh, Diêu Phi Vũ lại một chút không rơi xuống chuế ở phía sau, khoảng cách luôn luôn vẫn duy trì không thay đổi.
Mỗi người ở nhân sinh đi chung đường trung tổng hội nhận thức đủ loại người, Lam Diệc Nhiên cũng là như thế, này gian câu lạc bộ đêm liền là năm đó một cái đọc sách không chăm chú, tiêu tiền nhưng thật ra nhất lưu hoa hoa nữ mang nàng tới, sau đó Lam Diệc Nhiên liền luôn luôn xem ở đây cho rằng Liễu Tình tự bãi rác, mỗi khi chính mình tâm tình không tốt hoặc là phiền lòng khi tổng hội tới nơi này uống rượu.
Câu lạc bộ đêm đứng nhiều cái cao lớn uy mãnh, thân mặc màu đen Tây phục bảo vệ trị an, xem này cẩn thận tỉ mỉ thế đứng đại khái đều là theo bộ đội giải ngũ xuống dưới quân nhân, có thể đánh hội vũ là không đi hắc đạo cũng không sai biệt lắm chỉ có thể là làm bảo vệ trị an một loại, kỳ thật trong xã hội ai cũng cùng dạng có các loại bất đắc dĩ, có lẽ cũng là bởi vì sự thật luôn không hoàn chỉnh, mới có giấc mộng thứ này đi.
Đi vào trong lạc bộ đêm, bên trong ngợp trong vàng son, tại...này coi trọng vật chất trong xã hội, sống mơ mơ màng màng rất có hấp dẫn lý, cùng được chỉ còn lại có tiền người tụ tập ở trong này bãi thủ chuẩn bị tư thế dung nhan hảo bất khoái ý.
Diêu Phi Vũ hơi hơi mặt nhăn nhíu, này hoàn cảnh nàng không phải không gặp qua, chỉ là trước kia đi qua một lần sau liền tiếp tục không giao thiệp với, này hoàn cảnh hiển nhiên là không thích hợp của nàng.

Lam Diệc Nhiên hiển nhiên là nơi này khách quen, đi vào bên trong rất nhiều người đi tới cùng Lam Diệc Nhiên chào hỏi, mà có chút người chính là dùng hâm mộ ghen tị hận rối rắm ánh mắt nhìn thấy, thường tới người cũng biết đây là một vị thiên sinh lệ chất tiền nhiều tuổi còn trẻ xinh đẹp nữ tử.

Đối đi tới chào hỏi người Lam Diệc Nhiên chỉ hơi hơi gật đầu, lại không nói thêm cái gì, ai kêu mỗi lần Lam Diệc Nhiên mỗi lần đều là tâm tình không tốt mới tới nơi này, tất cả mọi người cho rằng Lam Diệc Nhiên cao ngạo phải chết, nhưng là biết Lam Diệc Nhiên thân phận như cũ sẽ tiến lên đây chào hỏi, nếu là có thể kết bạn vị này Lam thị thiên kim, vậy cũng tính ở hưởng lạc trung sáng tạo ra, tạo ra giá trị.

Có mấy người, cái là cái khác xí nghiệp công tử đi tới, ánh mắt càng nhiều là đặt ở đi theo Lam Diệc Nhiên Diêu Phi Vũ trên người, Lam Diệc Nhiên cao ngạo là mọi người đều biết, ai cũng không rất nhiều người tin tưởng đi thông đồng Lam Diệc Nhiên, mà có thể cùng Lam Diệc Nhiên cùng đi người so sánh với thân phận cũng sẽ không quá thấp, hơn nữa người còn xinh đẹp như vậy, coi như không có gì gia thế, này sắc đẹp thôi...

Đi đến Lam Diệc Nhiên trước mặt, đánh trước cái bắt chuyện, sau đó giống như lơ đãng hỏi lên Lam Diệc Nhiên mặt sau mỹ nữ là tên là gì, thoạt nhìn thực thân sĩ, chính là trong ánh mắt nhưng không cách nào che dấu lên như vậy phát ra ~ chuyện công cẩu giống nhau thần sắc, Lam Diệc Nhiên chán ghét mặt nhăn nhíu mày, xoay người nhìn hạ Diêu Phi Vũ, quả thật, Diêu Phi Vũ rất đẹp, nói vậy đại đa số giống đực đều cũng đối Diêu Phi Vũ động tâm, Lam Diệc Nhiên chỉ là muốn chạy nhanh rời xa bọn này người nhàm chán, giữ chặt Diêu Phi Vũ tay, liền đi vào bên trong, căn bản không nhìn những người đó.

Diêu Phi Vũ ở chân biên nhẹ nhàng gõ tay đột nhiên bị Lam Diệc Nhiên giữ chặt, thoáng càng sững sờ, sau đó liền bị Lam Diệc Nhiên kéo đi rồi, một cái mặc thực đẹp đẽ quý giá nữ tử đi đến Lam Diệc Nhiên trước mặt trước, Lam Diệc Nhiên nói: "Mở cho ta một, quy củ cũ."
Thoáng đợi một hồi liền có người mang theo các nàng tới trong phòng, phòng trang sức xa hoa, Diêu Phi Vũ không phải không gặp qua cảnh đời người, tự nhiên không có gì hảo ngạc nhiên, ở trong phòng, bên ngoài thanh âm của bị ngăn cách, rốt cục thoát ly tranh cãi ầm ĩ Diêu Phi Vũ xem như thở dài nhẹ nhõm một hơi, tùy ý tới trên ghế sa lon ngồi.
Mà Lam Diệc Nhiên cũng không còn nói nhiều, xem Diêu Phi Vũ không có quá nhiều không thích ứng, nàng cũng không cần phí rất nhiều người tâm tư, liền tĩnh ngồi chờ rượu đi lên.
Liền nhất lên đây tam bình, Diêu Phi Vũ âm thầm nhíu mày, hai người tam bình rượu có phải hay không hơi nhiều, hơn nữa tửu lượng của mình cũng không khá lắm.
Mở rượu, tỉnh rượu, sau khi làm xong người phục vụ liền đi ra ngoài, Lam Diệc Nhiên đem một chén rượu đổ lên Diêu Phi Vũ trước mặt trước, "Đến đụng rượu?"
Diêu Phi Vũ lắc đầu, "Lam tổng không qua đồ vật này nọ uống rượu thực tổn thương dạ dày, vẫn là trước ăn một chút gì đi."
Vừa định mở uống Lam Diệc Nhiên đã đánh mất một cái liếc mắt, ngoài miệng nói: "Không có việc gì." Liền không đi hiểu Diêu Phi Vũ cứ thế uống lên rượu, nhất thị Diêu Phi Vũ không đụng rượu, chỉ có thể chính mình hét lên; hai là chính mình tâm tình không tốt, cho nên cũng uống được mãnh liệt. Lập tức chính mình uống hơn phân nửa bình.
Nhìn thoáng qua Diêu Phi Vũ, ý kiến nàng chỉ là nhìn mình, trên mặt như có như không mỉm cười, Lam Diệc Nhiên cảm giác quái dị, nói: "Ngươi tức là đi theo ta uống rượu, lại như thế nào một ly không uống?"
Diêu Phi Vũ lại không đáp lời, chính là cười cười, cầm lấy cái chén, liên can thấy đáy. Lam Diệc Nhiên thấy Diêu Phi Vũ uống rượu thực hữu khí thế, uống rượu hưng trí càng lên, lập tức lại đi hơn phân nửa bình.
...
Làm hai chai rượu mau cho tới khi nào xong thôi, Lam Diệc Nhiên rốt cục say, trong miệng bắt đầu thì thào tự nói, chính là thanh âm quá nhỏ không biết nói cái gì đó, nhưng vẫn là có thể nghe thấy lặp lại một cái tên, Lý Thục Thiến.
Nhìn thấy Lam Diệc Nhiên bi thống vẻ say rượu, Diêu Phi Vũ trên mặt ngược lại có chút lơ đểnh cười, thầm nghĩ trong lòng: "Làm nữ nhân này, không đáng!"
Bất quá ở Diêu Phi Vũ không hiền hậu oán thầm Lam Diệc Nhiên đi qua, nàng phiền não rồi, nàng đêm nay cần xử trí như thế nào này say mỹ nhân mới tốt?
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Thân ái nhóm, như thế tuyệt vời ban đêm, cùng mèo con cùng nhau làm văn kiện có yêu chuyện tình đi, mèo con sổ đốm nhỏ, các ngươi mấy tháng lượng nga ~~~

---------------------------------------------------------------
【đệ 010 chương 】 khách sạn
Lam Diệc Nhiên cứ như vậy say ở tại trong lạc bộ đêm, Lam Diệc Nhiên tư sắc tuyệt đối đúng, thậm chí xem như phi thường, đối như vậy nhất nữ tử mà nói, tùy tiện ở bên ngoài uống say chính là rất nguy hiểm. Mặc dù nói này gian câu lạc bộ đêm chủ nhân biết Lam Diệc Nhiên đến đây, là tuyệt đối sẽ không mời nàng ở trong này xuất hiện cái gì ngoài ý muốn, chính là ra đến bên ngoài phát sinh chuyện gì cũng không phải là bọn hắn có thể quản được lên.
Lam Diệc Nhiên vừa mới bắt đầu say thời gian còn thì thào tự nói, có lẽ là bởi vì không ăn cái gì liền hét lên rất nhiều người rượu, cho nên cồn lên não đặc biệt nhanh đến nguyên nhân, không cần thiết một hồi, Lam Diệc Nhiên cũng như say đã chết thông thường, nằm ở trên ghế sa lon vẫn không nhúc nhích, sắc mặt khẽ biến thành vi đỏ lên, môi một nét thoáng hiện son hồng, ngẫu nhiên sẽ không an phận nhếch miệng, rất là đáng yêu.
Diêu Phi Vũ cứ như vậy ngồi nhìn thấy say thật Lam Diệc Nhiên ước chừng nửa giờ, luôn luôn theo Lam Diệc Nhiên vừa mới bắt đầu say đến Lam Diệc Nhiên say thật đang ngủ, bọn ta không nhúc nhích qua, ngón tay nhẹ nhàng căn cứ tiết tấu, nhẹ nhàng mà gõ lên.
Lam Diệc Nhiên nằm ở trên ghế sa lon thực im lặng, thợ khéo tốt đẹp chính là trang phục nghề nghiệp hiện ra Lam Diệc Nhiên tốt lắm đường nét, thắt lưng chỗ ao đi xuống, sau đó lại đang mông chỗ di động, đường nét cùng tác phẩm nghệ thuật tự đắc.
Chờ Diêu Phi Vũ nhìn thấy này tốt đẹp vưu vật ngẩn người thất thần thật lâu sau, phục hồi tinh thần lại, xem trên tường chung đều phải đến rạng sáng, nhíu mày nghĩ xử trí như thế nào nàng mới tốt, Diêu Phi Vũ biết Lam Diệc Nhiên gia ở nơi này, chính là tặng nàng về nhà khẳng định không thích hợp, hơn nữa hiện tại Diêu Phi Vũ cũng không muốn tiếp cận nơi đó. Mang về chính mình chỗ ở lại càng không thích hợp, bởi vì nơi đó rõ ràng lộ vẻ Lam Diệc Nhiên phóng đại cự tấm ảnh chụp. Cân nhắc hồi lâu, lấy điện thoại di động ra, cấp Trần Quốc Đống gọi một cú điện thoại, "Giúp ta ở cây tường vi khách sạn mở cái gian phòng."
Trần Quốc Đống là Diêu thị xí nghiệp ở H thị người phụ trách, mấy năm nay Diêu thị ở H thị công trạng luôn luôn không sai, Trần Quốc Đống là một có tài năng người, quản lý công ty thực sở trường, làm lên đi theo làm tùy tùng việc nhỏ cũng bảo trì ở quản lý công ty thượng tài cán, Trần Quốc Đống là người thông minh, khả năng giúp đỡ Đại tiểu thư làm việc hắn luôn luôn là coi như một cái cơ hội, đây chính là Diêu thị xí nghiệp người nhận ca, chỉ cần mình có thể làm cho Đại tiểu thư hài lòng, ngày sau lộ được không đi được nhiều.
Rất nhanh Trần Quốc Đống sẽ làm tốt lắm, gọi điện thoại đến cung kính cáo tri dao Phi Vũ định phòng phòng hào.
Diêu Phi Vũ không thích vận động, ở đọc sách thời vận động luôn luôn không am hiểu, Diêu Phi Vũ thành tích học tập luôn luôn cầm cờ đi trước, mà thể dục nhưng vẫn đều là kém cỏi nhất, cho nên Diêu Phi Vũ không cường tráng, cũng không khí lực gì. Di chuyển Lam Diệc Nhiên đối với nàng mà nói vẫn là thực cố sức, nhíu mày nhìn thấy nằm ở trên ghế sa lon Lam Diệc Nhiên rất là khó khăn.
Có thể nghĩ tới nghĩ lui cũng không còn muốn hảo biện pháp, chỉ có thể chính mình đến đem Lam Diệc Nhiên đem đến xe lên rồi, Diêu Phi Vũ làm việc luôn luôn đều là rất nhỏ, gọn gàng ngăn nắp, vốn là ở Lam Diệc Nhiên trên người sờ soạng lên xe cái chìa khóa, Lam Diệc Nhiên đang ngủ say, bị Diêu Phi Vũ động vài cái, mày có chút bất mãn nhíu lại, trong miệng hừ một tiếng, chờ Diêu Phi Vũ rốt cục bắt được cái chìa khóa sau, đang nhìn mình tay, khóe miệng gợi lên nghiền ngẫm phục bút, "Xúc cảm rất tốt!"
Nhẹ nhàng mà kêu một tiếng "Lam tổng" không phản ứng, tiếp tục lay một chút, cũng chỉ là hừ một tiếng, sau đó liền không có tiếng vang, Diêu Phi Vũ bỏ quên, xem ra Lam Diệc Nhiên thật là khó khăn bị đánh thức, thử nâng dậy Lam Diệc Nhiên, giống như sức nặng có thể nhận, không Diêu Phi Vũ tưởng tượng nặng như vậy.
Cầm qua Lam Diệc Nhiên tay, vòng qua cổ của mình, thủ vãn ở Lam Diệc Nhiên thắt lưng chỗ, đem Lam Diệc Nhiên làm lên. Lam Diệc Nhiên ngủ được đang thoải mái, bị người kéo ra, giống như rất không hài lòng muốn muốn tránh thoát.
Vốn đem Lam Diệc Nhiên nâng dậy đến cũng có chút cố hết sức, mà Lam Diệc Nhiên còn muốn tránh thoát nắm trong tay, này thật có chút ăn không tiêu, Diêu Phi Vũ tức giận nói: "Đừng nhúc nhích." Thần kỳ chính là, Lam Diệc Nhiên lại thật sự bất động, cứ như vậy Diêu Phi Vũ thực cố hết sức mà đem Lam Diệc Nhiên ném ra phòng.
Câu lạc bộ đêm loại địa phương này, đêm càng sâu lại càng náo nhiệt. Bên ngoài so với vừa tới thời gian náo nhiệt cơ hồ gấp ba, nơi nơi đều là người, hơn nữa còn là cực không an phận, xao động không dứt nơi nơi đi lại, nhảy múa, nếu kêu Diêu Phi Vũ để hình dung cảnh tượng này trong lời nói, nàng phỏng chừng nhất định sẽ nói "Quần ma Loạn Vũ".
Nếu muốn ở này quần ma Loạn Vũ trung đi xuyên qua, trên người còn muốn giúp đỡ một người, hiển nhiên khó khăn quá. Diêu Phi Vũ thực khó khăn, đứng ở nơi đó.
Đây là vị kia câu lạc bộ đêm chủ nhân, mặc đẹp đẽ quý giá nữ tử đã đi tới, "Nhĩ hảo." Đối với Diêu Phi Vũ nói một câu, bởi vì nơi này quá ồn, kia vị nữ tử chỉ dùng để đó khí lực nói chuyện.

Diêu Phi Vũ quay đầu lại, nhớ rõ đây là vừa tới khi tiếp đãi các nàng người kia, Diêu Phi Vũ thản nhiên hỏi: "Nơi này có cái khác lộ có thể đi ra ngoài sao?"

Diêu Phi Vũ nói chuyện không có rất lớn thanh âm, có thể người đàn bà kia lại giống như có thể nghe rõ. Vươn ra ngón tay chỉ phía sau thông đạo, ý bảo từ nơi này thông đạo có thể đi ra ngoài. Sau đó đi tới muốn giúp Diêu Phi Vũ giúp đỡ Lam Diệc Nhiên.

Diêu Phi Vũ cố hết sức, nhưng là không biết vì cái gì cự tuyệt người đàn bà kia thật là tốt ý, cười cười lắc lắc đầu, người đàn bà kia cũng không miễn cưỡng, liền ở phía trước đi trước, mang theo Diêu Phi Vũ đi ra câu lạc bộ đêm.

Ở câu lạc bộ đêm đi ra, Diêu Phi Vũ nặng nề mà hô thở ra một hơi, bên ngoài không khí cũng thật mới mẻ a, Diêu Phi Vũ án chiếu lấy lúc đến trí nhớ tìm được rồi Lam Diệc Nhiên xe, thật vất vả đem Lam Diệc Nhiên làm lên xe tử, sau đó mình ngồi ở vị trí lái thượng, không vội mà khởi động xe, ngồi nghỉ ngơi một hồi lâu, này Lam Diệc Nhiên tuy nói không nặng, nhưng là giúp đỡ ra đến như vậy đường xa cũng đủ Diêu Phi Vũ chịu.

Khoa học kỹ thuật phát đạt chỗ tốt chính là, cơ hồ mỗi một bộ cao đẳng lần xe đều có từ mang usp hướng dẫn hệ thống, đưa vào cây tường vi khách sạn, Diêu Phi Vũ lái xe cũng không giống như Lam Diệc Nhiên như vậy không nhanh không chậm, đây không phải xe thể thao sao? Tự nhiên muốn chạy trốn mau lạc. Căn cứ hướng dẫn lộ tuyến, xe rất nhanh chạy đến cây tường vi khách sạn.
Đem Lam Diệc Nhiên cho tới định hảo trong phòng, môn không có đóng, Diêu Phi Vũ tinh tế nhìn mỗi cái gian phòng, mới đi tới cửa, hướng hành lang hai bên nhìn nhìn, mới phóng tâm mà đem môn đóng. Chờ trở về, Lam Diệc Nhiên trong miệng thì thào thuyết lên đau đầu.
Diêu Phi Vũ trực tiếp một cái liếc mắt, "Biết uống rượu khó chịu còn uống?" Diêu Phi Vũ sẽ uống rượu, nhưng là từ đến uống đến không nhiều lắm, nàng không có say qua, chính cô ta cảm giác mình tửu lượng không lớn, nhưng theo không biết mình tửu lượng có thể ở đâu, bởi vì nàng không có hứng thú vì biết tửu lượng của mình, mà làm cho mình khó chịu.
Đem Lam Diệc Nhiên ném đến trên giường, đến trong phòng tắm làm một cái khăn nóng đủ ở tại Lam Diệc Nhiên trên trán, theo như phục vụ linh kêu người phục vụ làm một chút tỉnh rượu thuốc lại đây, uy lên Lam Diệc Nhiên uống xong.
Nếm qua tỉnh rượu thuốc, Lam Diệc Nhiên lại tiêu ngừng lại, Diêu Phi Vũ nhìn thấy trên giường Lam Diệc Nhiên, một thân màu đen bó sát người trang phục nghề nghiệp, Diêu Phi Vũ muốn, này quần áo có chút khẩn, ngủ khẳng định không thoải mái, ngẫm lại vẫn là giúp Lam Diệc Nhiên thoát khỏi quần áo. Ở giúp Lam Diệc Nhiên cỡi quần áo thì Lam Diệc Nhiên một tiếng không ra, không chừng cảm giác được, Diêu Phi Vũ mắng: "Nếu không ta, đêm nay ngươi liền cũng thật nguy hiểm! Mỹ nhân... Nếu ngươi lần sau lại vì cái kia căn bản không đáng nữ nhân như thế, ta nhất định sẽ không xen vào nữa ngươi."
Bỏ đi áo khoác, quần, Lam Diệc Nhiên trên người chỉ còn lại màu trắng nhung ti áo trong, còn có một điều màu trắng quần lót. Diêu Phi Vũ đứng ở bên cạnh, có điểm ác thú vị thưởng thức Lam Diệc Nhiên bán ~ thân thể trần truồng, dáng người tốt lắm, không có một tia sẹo lồi, hơn nữa... Nên có đều có.
Lam Diệc Nhiên đại khái là cảm thấy được lạnh, thân mình cuộn tròn lên, Diêu Phi Vũ lúc này mới giúp nàng phủ lên, che lên mền, sau đó chính mình bước nhanh tới trong phòng tắm tắm rửa, câu lạc bộ đêm loại này nơi, tổng hội cấp Diêu Phi Vũ không sạch sẽ cảm giác.
Tắm rửa đi ra, trên giường Lam Diệc Nhiên ngủ được thực an ổn, mà Diêu Phi Vũ lại sầu muộn, nhớ tới chính mình không mang thuốc ngủ lại đây, lúc này Diêu Phi Vũ mệt chết đi, nhưng khi nhìn này giường một lúc lâu, Diêu Phi Vũ đều thật sự là không dũng khí ở không uống thuốc ngủ dưới tình huống ngủ, cuối cùng vẫn là từ bỏ.
Cây tường vi khách sạn, cơ hồ toàn bộ phòng đều có một rơi xuống đất cửa sổ thủy tinh, ở phía trước cửa sổ có thể thấy H thị phồn hoa cảnh đêm, giống nhau là màu trắng áo trong, dáng người man tuyệt không thể tả, đi chân trần đi đến phía trước cửa sổ, một phen rớt ra bức màn, chậm rãi làm được bệ cửa sổ chỗ trên nệm êm, đem mình tận lực cuộn tròn, nhìn ngoài cửa sổ, ngón tay nhẹ nhàng gõ.
Lam Diệc Nhiên chậm rãi mở to mắt, đầu một trận một trận phát đau, nhìn trước mắt hoàn cảnh lạ lẫm, trong lòng lộp bộp một chút "Đây là nơi nào?" Nàng nhớ rõ mình là đã đi câu lạc bộ đêm uống rượu, sau đó... Giống như sự tình từ nay về sau liền cũng chưa trí nhớ, trước kia nàng đi ra ngoài uống rượu tình hình đặc biệt lúc ấy mang cho lão thư ký, nàng cũng là có an toàn ý thức, có thể là bởi vì này dạng mình mới sẽ mang cho Diêu Phi Vũ.
Giãy dụa lấy ngồi dậy, rõ ràng phát hiện mình trên người rất nhẹ, thế mới biết trên người của mình chỉ còn lại quần lót, trong lòng hơi hơi nhút nhát. Nhìn nhìn chung quanh, nàng mới phát hiện sững sờ ngồi ở bên cửa sổ ngẩn người, một thân màu trắng áo trong Diêu Phi Vũ, trong lòng tảng đá mới hạ xuống, chính là lại có đó thật xin lỗi, nàng cùng Lý Thục Thiến là tình lữ, nhưng là hai người cho tới bây giờ cũng chưa phát sinh qua cái gì, nhiều nhất chính là hôn môi, mà lần này mình đã vậy còn quá bạo ~ lộ.
Dùng ra đem mình bao kín, mới gọi một tiếng "Diêu Phi Vũ."
Diêu Phi Vũ giống như ở cảnh giới vong ngã thông thường, đối Lam Diệc Nhiên kêu to một chút phản ứng đều không có.
Lam Diệc Nhiên nhìn thấy ánh mắt trống rỗng vô thần Diêu Phi Vũ cuộn tròn ngồi ở bên cửa sổ, trong lòng hơi hơi cảm động, nghĩ đến nàng là cần chiếu cố mình mới cả đêm không ngủ, đoán chừng là cực kỳ mệt mỏi, cần không thế nào sẽ rõ ràng tranh liếc tròng mắt, lại đối với chính mình kêu to một chút phản ứng đều không có.
Lại tăng lớn một tiếng kêu một chút, "Diêu Phi Vũ."
Diêu Phi Vũ thân mình mỉm cười nói chấn, chậm rãi xoay đầu lại, chứng kiến Lam Diệc Nhiên dùng ra đem mình bao bọc kín, trong lòng buồn cười, tất cả mọi người là nữ nhân, "Ân? Ngươi đi lên? Có khỏe không?"
Lam Diệc Nhiên xoa nhẹ đầu, "Đầu có chút đau."
Diêu Phi Vũ đứng dậy, "Nếu không ta lấy khăn nóng cho ngươi đủ hạ đi..." Diêu Phi Vũ vừa nói lên đi đến bên giường vị trí.
Lam Diệc Nhiên phát hiện bên giường bày đặt một cái khăn mặt, điệp lớn dần hình, biết là phía trước Diêu Phi Vũ liền giúp chính mình bỏ qua khăn nóng, "Không cần, uống rượu xong chính là như vậy. Ngươi... Ngươi cũng lại đây ngủ đi."
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: ngô... Nay thiên lại càng lạnh hơn, mèo con ngủ qua thời gian ~~ đến muộn, thật có lỗi ~~~ cần tha thứ mèo con nga, cho nên không thể Phách Vương đâu ~~

========================

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã nhận xét !...
- Hãy bấm Theo dõi dưới chân trang để nhanh chóng nhận được phản hồi từ Tiểu thuyết bách hợp

Support : Cosmetic | Fashion | Souvenir | Phone | Computer | Houseware | Game | Travel | Hotel | Site Map | Contact Advertising | ↑ back to top
Ghi rõ nguồn doctruyen123.org dưới dạng liên kết khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright © 2015. Tiểu thuyết Bách hợp - All Rights Reserved
Design by Ngân Giang
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixel
Template by Namkna