Google.com.vn Đọc truyện Online

28/07/2018

Bộ Bộ Câu Tâm (Miêu Tổng Tài) - Chương 11 - 20

Đăng bởi Ngân Giang | 28/07/2018 | 0 nhận xét
【đệ 011 chương 】 nói chuyện phiếm
Rạng sáng bốn giờ, Lam Diệc Nhiên tỉnh lại thời gian, kỳ thật nếu là dựa theo Lam Diệc Nhiên bình thường thói quen, cũng sẽ ở sớm hơn bảy giờ rời giường, sau đó chậm chạy một giờ, tiếp tục ăn điểm tâm, sau đó thời gian không sai biệt lắm vừa vặn đi làm, có lẽ là bởi vì thay đổi giường, nàng không lớn thói quen, cho nên ở bốn giờ liền tỉnh lại.
Trong lúc nàng tỉnh lại, phát hiện chuyện thứ nhất liền là trên người của mình chỉ có quần lót, chuyện thứ hai liền là đồng dạng chỉ có quần lót Diêu Phi Vũ, trước kia Lam Diệc Nhiên phòng tắm cái gì đều là hưởng thụ độc lập, coi như Học sinh thời đại cũng là đối công cộng nhà tắm thứ này tôn kính mà không thể gần gũi, hiện tại cảm giác đối với Lam Diệc Nhiên mà nói không thua gì thẳng thắn thành khẩn gặp lại.
Lam Diệc Nhiên là kẻ có tiền, có phú nhị đại ngang ngược cùng cao ngạo, có thể này không coi ai ra gì, thiên hạ duy ngã độc tôn ý tưởng nhưng cũng là nàng sở khinh bỉ. Dùng mền đem mình bao bọc kín, sau đó nhớ nhung cùng Diêu Phi Vũ bởi vì chính mình một đêm không, xuất phát từ nho nhỏ cảm động, vẫn là kêu Diêu Phi Vũ Khả đã ngoài giường ngủ.
Diêu Phi Vũ nhìn thấy đem mình dùng mền bao bọc kín, sau đó trên mặt còn giống như có chút thẹn đỏ mặt vẻ Lam Diệc Nhiên, ở nàng gọi mình cũng qua tới phòng ngủ sau, khóe miệng thực không rõ ràng nghiền ngẫm ý cười, trực tiếp nằm vật xuống trên giường nói: "Tốt!"
Diêu Phi Vũ nằm chết dí trên giường, động tác cực nhanh là Lam Diệc Nhiên bất ngờ ở ngoài, không có quá nhiều chuẩn bị tâm lý, dưới thân thể ý thức hướng bên cạnh xê dịch vị trí, sau đó liền nhìn thấy một thân chỉ có áo trong Diêu Phi Vũ, dáng người tốt lắm, không có gì sẹo lồi, cũng nhìn không ra trên người có cái gì cơ thể, hãy cùng toàn bộ nuông chiều từ bé phú tiểu thư nhà không sai biệt lắm, đều là thiếu rèn luyện người.
Diêu Phi Vũ ánh mắt híp mắt ra một cái phục độ, "Như thế nào? Lam tổng, không để cho mền ta đắp sao?"
"A? Nga!" Lam Diệc Nhiên mới phát hiện mền bị chính mình bao ở tại trên người, mà Diêu Phi Vũ một thân áo trong nằm ở trên giường, chính mình lại quên đem mền cho nàng, sắc mặt có chút ửng đỏ, chậm rãi đem mền thả ra.
Diêu Phi Vũ nhìn thấy Lam Diệc Nhiên chậm rãi đem mền buông, thực sự một chút như thế thanh tú như sen hé nở trên mặt nước hương vị, ngượng ngùng trung mang theo xinh đẹp hương vị, có đôi khi, nữ nhân đẹp nhất khi chính là ngượng ngùng thời gian.
Đem mền để xuống, Lam Diệc Nhiên nghĩ nghĩ nói: "Ngươi ngủ đi, ta... Ta đi tắm rửa." Nói xong liền cực nhanh xuống giường, cởi bỏ chân chạy chậm hướng phòng tắm tiểu chạy tới. Diêu Phi Vũ xoay người, nhìn thấy Lam Diệc Nhiên xinh đẹp cử tiểu mông, trên mặt xấu xa nở nụ cười.
Chờ Lam Diệc Nhiên vào phòng tắm, Diêu Phi Vũ đem mền phủ lên, che lên, trên chăn mang theo dư ôn, còn có một ti thản nhiên mùi thơm ngát cùng mùi rượu hỗn loạn hương vị, Diêu Phi Vũ không có bài xích, Lam Diệc Nhiên ở Diêu Phi Vũ trong lòng xem như thực hoàn mỹ. Nhưng Diêu Phi Vũ không có ngủ ý tưởng, cho dù hiện tại thực vây, nàng như cũ cố gắng mở to mắt, không phải ngủ quen giường, kỳ thật nàng cũng luôn luôn không ngủ quen giường thói quen, chính là, nàng biết, ở không uống thuốc ngủ dưới tình huống, chính mình chỉ cần vừa vào ngủ, sẽ gặp tỉnh lại, như vậy kỳ thật so với không ngủ lụy nhân nhiều lắm.
Trong phòng tắm tiếng nước chặt đứt, Lam Diệc Nhiên qua một lúc trẻ mới đi ra, nhìn nhìn Diêu Phi Vũ, thấy Diêu Phi Vũ thân mình thụt lùi chính mình, lúc này mới tự nhiên rất nhiều, bởi vì không có tắm rửa quần áo, trên người vẫn là màu trắng quần lót, mình cũng không tính toán tiếp tục ngủ, đem phía trước y phục mặc lên.
Bây giờ là rạng sáng, sau đó quay về chính mình chỗ ở giống như không hợp thích lắm, gia nhân ở, nửa đêm trở về luôn không tốt, kỳ thật ở trong nhà đối Lam Diệc Nhiên mà nói là một gánh nặng, ở công ty mệt mỏi, người khác tan tầm về nhà là nghỉ ngơi, mà nhà của nàng có rất nhiều người quy củ, đây quả thực là bị giày vò, cho nên Lâm Diệc Hoàng sớm dọn sạch đã xuất gia lý, mà Lam Diệc Nhiên cũng có ý nghĩ này, có lẽ ra khỏi đến chính mình ngụ ở sẽ tốt hơn nhiều, ít nhất tự do.
Lam Diệc Nhiên tới phòng khách, đem TV mở ra, Lam Diệc Nhiên rất ít xem TV, đối với nàng người như thế mà nói, trước kia có hai chuyện, công tác cùng tình nhân, đây cũng là Lam Diệc Nhiên ở nhà đã bị khẳng định so với Lâm Diệc Hoàng nhiều một trong những nguyên nhân đi. TV nhất mở, thanh âm bên trong liền truyền ra, Lam Diệc Nhiên lập tức đem âm lượng tắt đi, bên trong Diêu Phi Vũ đang ngủ.
Không âm thanh âm TV hãy cùng không phao nguyên liệu phương tiện mặt dường như, lập tức tựu khiến người chán nản vô cùng, huống chi rất ít xem TV Lam Diệc Nhiên, dần dần khởi xướng ngai, TV chỉ có thể tịch mịch chiếu phim lên, lấy tay nhẹ nhàng mà xoa huyệt Thái Dương, đầu vẫn là hơi phạm đau.
"Đầu còn đau?"
Nghe được thanh âm, Lam Diệc Nhiên ngẩng đầu, thấy Diêu Phi Vũ đi ra, trên người như cũ chỉ có màu trắng áo trong, Diêu Phi Vũ dáng người không tính phi thường xông ra, chính là nên nhỏ nhỏ, nên có cũng có, hết thảy giống như vừa đúng lúc ưu đãi, đây đối với thích nữ nhân Lam Diệc Nhiên mà nói thật là có lực hấp dẫn, thất thần hạ xuống, Lam Diệc Nhiên nhanh chóng thu hồi ánh mắt, "Đánh thức ngươi?"
Diêu Phi Vũ ngồi vào Lam Diệc Nhiên bên cạnh, thản nhiên mùi thấm vào Lam Diệc Nhiên cái mũi, "Không phải, chính là... Ngủ không được."
Lam Diệc Nhiên quay đầu nhìn xem Diêu Phi Vũ, thanh tú trên mặt, hai mắt thật to có chút tơ máu, muốn Diêu Phi Vũ vây là khẳng định, đến nỗi ngủ không được nguyên nhân đại khái cũng giống như mình có ngủ quen giường thói quen, chưa từng có hỏi, nói: "Chúng ta đây tâm sự?"
"Ân." Diêu Phi Vũ ân một câu liền không nói gì, rõ ràng cho thấy đem tìm đề tài nhiệm vụ giao cho lão bản của nàng —— Lam Diệc Nhiên.
Lam Diệc Nhiên nghiêng đầu ngẫm lại, "Nói nói chuyện của ngươi đi, ngươi là ở M quốc to lớn a, ta xem tư liệu của ngươi là M tịch."
Diêu Phi Vũ nghĩ nghĩ, "Ta là ở bảy tuổi đến M quốc, sau đó bắt đầu đọc sách, luôn luôn là một đệ tử tốt, luôn luôn cũng rất thuận lợi, trung học, trung học, đại học, một đường đều không có gì áp lực, bắt được muốn văn bằng, cứ như vậy, kỳ thật nhân sinh của ta thực bình thường, không có gì bốn bề sóng dậy."
Lam Diệc Nhiên cười cười, "Nhân sinh thiếu chính là bốn bề sóng dậy, còn nhiều mà bình thản, kỳ thật ai cũng cùng dạng. Vậy ngươi vốn là người ở nơi nào? Nói nói ngươi mới trước đây?"
"Ta nguyên lai chính là H thị, hiện tại coi như là lá rụng về cội đi." Diêu Phi Vũ trêu ghẹo nói, sau đó liền đình chỉ giảng thuật, một sự tình không có phương tiện muốn Lam Diệc Nhiên lộ ra, lần này về nước mục liền là vì mới trước đây một sự tình.
Lam Diệc Nhiên đối Diêu Phi Vũ này cách nói có chút vắng lặng, 'Lá rụng về cội' này cách nói quá mức tang thương, này không nên là một thì giờ đang mậu người nên nói lời, "Nghe ý của ngươi là chuẩn bị ở H thị trưởng ở, không định quay về M quốc sao?"
Diêu Phi Vũ từ từ thở dài, "Không biết, có một số việc cần ta đi làm, có thể tiếp tục hết thảy sau khi kết thúc ta sẽ biết của ta nơi đi ở đâu."
Lam Diệc Nhiên có một loại huyền diệu cảm giác, Diêu Phi Vũ nói lời dễ hiểu, nhưng lại giống như thực mông lung, có lẽ mỗi người đều có trong lòng không thể nói cho người khác biết bí mật, chính cô ta cũng có, cho nên cũng không truy vấn là chuyện gì, sau đó hai người liền không nói gì, đều tự trầm tĩnh ở ý nghĩ của chính mình trung.
"Ngươi sao?" Diêu Phi Vũ ở trầm mặc đi qua hỏi, kỳ thật rất nhiều chuyện, ở Diêu Phi Vũ cùng Trần Quốc Đống cần trong tư liệu có.
Lam Diệc Nhiên nghĩ nghĩ, nói: "Ta? Ta cũng không sai biệt lắm, đều là thực bình thản, đọc sách, tốt nghiệp, sau đó công tác, đối với chúng ta như vậy gia đình, là không cho phép ta có rất nhiều người phấn khích, nhân sinh của ta đại khái tựa như dự định tốt lắm một con đường giống nhau." Lam Diệc Nhiên khẩu khí có một chút bất đắc dĩ. Miệng ngậm chìa khóa vàng sinh ra, hết thảy đều dự chuẩn bị tốt, muốn phải làm đông tây mở miệng liền có, không có quá nhiều cần chính mình dốc sức làm, mà bị gia tộc ký thác kỳ vọng cũng không thấp. Nhận thức Lý Thục Thiến, cùng Lý Thục Thiến trở thành tình nhân, này xem như Lam Diệc Nhiên nhân sinh giữa phấn khích, ít nhất Lam Diệc Nhiên là như vậy cảm thấy được, có thể đây cũng không phải là có thể tùy tiện có thể lấy ra nữa cùng người chia nhau hưởng lợi chuyện tình.

...
Làm mặt trời ngượng ngùng ở ánh trăng sau khi biến mất rơi ra đỏ mặt thời gian, Diêu Phi Vũ cùng Lam Diệc Nhiên cũng bắt đầu thu dọn đồ đạc. Thu thập xong sau, Lam Diệc Nhiên nói: "Tiền phòng ta tới cấp cho đi."
Gian phòng kia là Trần Quốc Đống định, Trần Quốc Đống như vậy thông minh lanh lợi người nhất định sẽ đem tiền phòng trước giao, sẽ không làm nhường Diêu Phi Vũ vị này Diêu thị Đại tiểu thư cấp tiền phòng ngu xuẩn hành vi. Diêu Phi Vũ vội vàng nói: "Tiền phòng tối hôm qua đã cho."
Lam Diệc Nhiên lăng lăng, nơi này là cây tường vi khách sạn, dừng chân tiêu phí chính là không thấp, ít nhất có thể đi rụng Diêu Phi Vũ thư ký chức vụ một phần tư tiền lương, "Nay thiên ngươi liền nghỉ ngơi đi. Ta đem ngươi là xuất ngoại phạm,làm, tối hôm qua đến hiện tại thời gian liền đem ngươi là tăng ca, sau đó... Tiền phòng ta sẽ chi trả cho ngươi."
Diêu Phi Vũ cả đêm không ngủ, còn muốn ngây ngốc kiên trì đi làm, không ngu ngốc Diêu Phi Vũ chắc chắn sẽ không làm này việc ngốc, nàng biết mình không phải siêu nhân, cười cười nói: "Hảo."
Mang theo Lam Diệc Nhiên đến phóng xe địa phương, Lam Diệc Nhiên nói: "Phi Vũ, ngươi nghỉ ngơi ở đâu? Ta tặng ngươi trở về."
Diêu Phi Vũ chỗ ở kỳ thật ngay tại Lam thị phụ cận, chính là nàng không muốn làm cho Lam Diệc Nhiên biết chỗ ở của mình, nghĩ nghĩ nói: "Không cần, Lam tổng, chính mình trở về là đến nơi, ngươi cũng rất mệt mỏi, sẽ không phiền toái."
Lam Diệc Nhiên bởi vì chính mình say rượu mà mệt nhọc dao Phi Vũ cả đêm, cho dù là của mình công nhân, có thể Lam Diệc Nhiên cũng không là hà khắc lão bản, kiên trì nói: "Không phiền toái, lên xe đi." Thượng vị giả khí thế ở phía sau cho thấy, không để cho Diêu Phi Vũ cơ hội phản bác, chính mình liền lên xe trước tử.
Diêu Phi Vũ cuối cùng vẫn là thỏa hiệp lên xe, tùy tiện nói một cái chỗ ở phụ cận địa chỉ, kỳ thật tại nơi xuống xe còn muốn đi một đoạn đường, nhưng cũng không phải rất xa.
"Ân? Nhà ngươi cùng công ty thẳng tiến." Lam Diệc Nhiên khởi động xe, Diêu Phi Vũ báo địa chỉ là cái kia đoạn đường vừa mới là tiện nghi nhất địa phương, nơi đó ở rất nhiều đi làm tộc.
"Đi làm phương tiện đó."
"Một người về nước, chắc là không dễ dàng. Kỳ thật như vậy cũng không tính quá kém." Lam Diệc Nhiên câu này nhưng thật ra lời nói thật, không phải đứng nói chuyện không đau thắt lưng, Lam Diệc Nhiên ngẫu nhiên vẫn là sẽ hâm mộ lên này không có gì gia tộc, không có gì bối cảnh Tiểu Bạch lĩnh cái loại này tự do tự tại.
Diêu Phi Vũ cười cười, không có trả lời, chính mình về nước hết thảy đều có việc bận, nói không dễ dàng cũng không tính, đến nỗi có tính không kém, Diêu Phi Vũ không rõ ràng lắm, trong lòng toát ra một câu: biết đến chỗ, mới biết nơi đi.
Xuống xe sau đi rồi một đoạn đường, mới tới chỗ ở, rót một chén cà phê, này đã muốn đã trở thành một chủng tập quán, cho dù chính mình chuẩn bị cần lúc ngủ, uống xong cà phê, nhìn thấy Lam Diệc Nhiên trên diện rộng ảnh chụp giàu to rồi một hồi lâu ngai, xuất ra thuốc ngủ ăn sau, mới đến ngủ trên giường xuống.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: ô ô ~~~~(>_<)~~~~ không được ~~ Cập Nhật hoàn mèo con muốn đi ngủ điểu ~~ suốt đêm cả đêm, ngón tay cương đến độ không có thần mã cảm giác điểu ~~~
Thân ái nhóm, cấp cho lực làm mèo con tát hoa nga ~~~ kỳ thật mỗi người cấp mèo con dâng ra một phần yêu, thế giới này sẽ thực tốt đẹp chính là ~~~╭(╯3╰)╮
------------------------------------------
【đệ 012 chương 】 thiếp cưới
Trên thế giới người xấu nhất, cũng sẽ có đáng khen một mặt, ở một vài thời điểm cũng sẽ biểu đạt ra một ít lương thiện.
Lý Thục Thiến, là người xấu sao? Cái này muốn gặp người thấy trí, Lý Thục Thiến là một hiếu thuận người, gia đình của nàng vốn hoàn cảnh không sai, có ôn nhu xinh đẹp mụ mụ, phụ thân còn mở một nhà hiệu quả và lợi ích không sai công ty, chính là cha của nàng là một thực người có dã tâm, nhưng dã tâm thứ này, cần có tài năng nhân tài có thể thừa nhận lên, nhưng mà Lý Thục Thiến phụ thân của quả thật không có quá nhiều mới có thể, ở Lý Thục Thiến trung học sơ cấp thì cha của nàng đổ một lần, sau đó thất bại thảm hại, tiếp theo mẫu thân bị bệnh, không có tiền trị liệu, đến cuối cùng đã chết. Chính là người như vậy sinh, mới khiến cho Lý Thục Thiến đối tiền như thế coi trọng, một cái trước kia có vô ưu vô lự cuộc sống, sau đó nghèo rớt mùng tơi, giữa hai người này chênh lệch, làm sao có thể mời nàng không hướng tiền coi trọng?
Kế tiếp vài năm, Lý Thục Thiến phụ thân của đều thất bại hoàn toàn, rồi sau đó đến Lý Thục Thiến nhận ra sao Lam Diệc Nhiên cùng Từ Húc Khiêm này hai cái ở H thị có uy tín danh dự thanh niên, này lại một lần nhường Lý Thục Thiến phụ thân của dã tâm tro tàn lại cháy, nương Từ Húc Khiêm đối nữ nhi của mình kính yêu lòng của, Lý Thục Thiến phụ thân của cùng Từ Húc Khiêm mượn một số không nhỏ tiền, lại mở lên một nhà nhà xưởng nhỏ.
Lam Chí Bảo phu nhân chính là lợi dụng điểm này, nếu Lý Thục Thiến không đáp ứng yêu cầu của nàng trong lời nói, Lý Thục Thiến phụ thân kia ở Lam Chí Bảo trong mắt cùng cây vừng giống nhau nhà xưởng nhỏ, muốn tồn tại sống sót cơ hồ là không thể nào.
Lam Chí Bảo ngồi ở trên cái băng ngồi, vẻ mặt khinh thường xem thường diễn cảm nhìn thấy đứng ở trước mặt mình Lý Thục Thiến, Lý Thục Thiến theo tiến vào sẽ không ngồi xuống, Lam Chí Bảo không cho nàng ngồi xuống, nàng cũng không dám, nàng là cái thông minh hơn nữa thế lực người, đối với nàng người như vậy, nàng biết có thời điểm chính mình nên chịu được những thứ gì.
"Lam phu nhân, ta dựa theo của ngươi phân phó cùng Lam Diệc Nhiên chia tay." Đây là Lý Thục Thiến câu nói đầu tiên.
Lam Chí Bảo lông mi cũng chưa động hạ xuống, cầm lấy trên bàn cà phê, chậm rãi uống một ngụm, mới trả lời: "Tốt lắm, nghe nói ngươi cùng với Từ Húc Khiêm kết hôn, đây đối với ngươi cũng là chuyện tốt, liền ngươi đây còn phải cám ơn ta, ngươi phải biết rằng, các ngươi loại này tầng dưới chót nhân vật, cũng không phải là tùy tiện người nào đều có thể dễ dàng như vậy liền chen chúc vào."
Nghe Lam Chí Bảo trong lời nói, Lý Thục Thiến trong lòng giống như một mồi lửa ở đốt, chính là trên mặt lại nhìn không ra một tia, "Đó là ta sự tình từ nay về sau, cùng Lam Diệc Nhiên chia tay sau, ta cùng phu nhân trong lúc đó, cũng sẽ không có cái gì liên quan." Nàng này tiểu nhân vật, cuối cùng vẫn là nói một câu tượng trưng chính mình nho nhỏ đấu tranh trong lời nói.
Lam Chí Bảo khinh miệt cười, "Đó là đương nhiên, ta nhưng không thời gian cùng ngươi loại người này nói chuyện gì giao tình. Sau khi ngươi là Từ thị phu nhân, bất quá..., ngươi sau khi nếu muốn dựa vào Từ thị đến tìm phiền toái gì, ta khuyên ngươi tốt nhất không cần có ý nghĩ này. Kỳ thật, ta là không thèm để ý, Từ thị mặc dù đang ở H dặm có nhiềunhư vậy thế lực, nhưng là ở chúng ta Lam thị trước mặt, lại cũng không đủ xem. Xoẹt... Từ thị ở Lam thị trước mặt, nhiều nhất chỉ có thể coi là cái phiền toái nhỏ mà thôi, ngươi cần thực muốn thử xem trong lời nói cũng có thể, ta không cần."
Lý Thục Thiến đầu lông mày thoáng nhảy lên hạ xuống, tận lực bảo trì của mình ngữ điệu, "Ta đi đây, phu nhân." Nói xong, không đợi Lam Chí Bảo đáp lại, quay đầu liền phải rời khỏi.
"đợi một chút, ta nói còn chưa nói xong."
Lý Thục Thiến vẫn là ngừng lại.
"Ngươi bây giờ còn không phải Từ thị phu nhân, ta có năng lực cho ngươi cái gì cũng không phải, ngươi, kết hôn khi đem thiệp mời thân thủ đưa cho như cũ, như vậy nàng mới có thể hoàn toàn hết hi vọng, chuyện này mới thấm tháp."
Lý Thục Thiến đầu vai không được hơi hơi rung động, qua hồi lâu, "Ta đã biết." Sau đó cũng không quay đầu lại rời đi.
Qua không mấy ngày, trên báo chí hiện ra 'Từ thị lớn nhỏ vào khoảng ngày gần đây cưới vợ.' tin tức, Diêu Phi Vũ ở buổi sáng rời giường không lâu sau liền thấy được tin tức này, Từ thị không phải là Từ Thiên Thiên công ty sao? Này Từ thị lớn nhỏ chính là Từ Thiên Thiên duy nhất ca ca Từ Húc Khiêm. Diêu Phi Vũ gặp qua, ở Từ Thiên Thiên du học nước ngoài thời gian, Từ Thiên Thiên ca ca từng nhìn mong, đang ở đó khi Diêu Phi Vũ gặp được Từ Húc Khiêm, nhưng là ấn tượng nếu không phải rất sâu, cũng chỉ là đơn giản đánh cái bắt chuyện, tuy rằng Từ Thiên Thiên muốn đem nàng giới thiệu cho ca ca của mình, bất quá xem Diêu Phi Vũ ôn hoà thái độ, cuối cùng Từ Thiên Thiên vẫn là bỏ quên.
Ở cần lúc làm việc, nhận được Từ Thiên Thiên điện thoại, Diêu Phi Vũ đem xe tử lại tắt hỏa, "Tiểu Thiên."
"Ân, là ta. Phi Vũ..., ta không gọi điện thoại cho ngươi, ngươi cũng sẽ không đánh cấp ta sao?" Đầu kia Từ Thiên Thiên lại tập quán tính làm nũng, đối Diêu Phi Vũ Từ Thiên Thiên luôn có Đại tỷ tỷ cảm giác, tuy rằng Từ Thiên Thiên cũng không so với Diêu Phi Vũ tiểu nhiều ít.
"Ngượng ngùng, gần nhất ta có chút vội. Như thế nào có chuyện gì sao?" Kỳ thật ở Lam thị lý công tác cũng không phức tạp, Diêu Phi Vũ công tác năng lực đối phó lên này đó đến còn là chuyện nhỏ một chồng, về phần tại sao thiếu liên hệ Thiên Thiên, đoán chừng là Diêu Phi Vũ không nhiều lắm để ở trong lòng, Diêu Phi Vũ thường thường sẽ đi thần, chính cô ta cũng không biết mình trong lòng có cái gì, có lẽ chứa không nổi rất nhiều người đồ vật này nọ.
"Nha..., không có việc gì không thể tìm ngươi sao? Là như vậy vậy, ca ca ta cần kết hôn nha." Từ Thiên Thiên này mới nói ra mục.
"Chúc mừng, ta buổi sáng thấy được tin tức, vốn muốn muộn một ít gọi điện thoại cho của ngươi." Diêu Phi Vũ nói.
"Phi Vũ, ca ca ta ngươi cũng nhận thức, hôn lễ ngươi sẽ đến a? Dù sao chúng ta cũng có một lát không thấy, vừa lúc ngươi cũng có thể trông thấy gia nhân của ta, ta luôn luôn cùng trong nhà nói nhận thức một cái lợi hại mỹ nữ, người nhà của ta luôn luôn tò mò, này không cũng tốt thuận tiện giới thiệu ngươi cho nhà ta người nhận thức." Từ Thiên Thiên nói tới đây lại có đó hưng phấn lên.
Diêu Phi Vũ nhíu nhíu mày, ngẫm lại nói: "Ta xem hạ đi, đến lúc đó nếu có thể đi ta điện thoại cho ngươi khỏe không?" Diêu Phi Vũ Kỳ thực không quá vui hoan quá mức tiếng động lớn làm hoàn cảnh.
"Ta mặc kệ, đến lúc đó ngươi có thể nhất định phải tới, này là nhà chúng ta đại sự, ngươi cũng không thể không nể tình, nếu ngươi không đến ta sẽ..." Uy hiếp trong lời nói Từ Thiên Thiên cuối cùng vẫn là không có thể nói ra, đối mặt Diêu Phi Vũ Từ Thiên Thiên tổng là ở vào nhược thế.

"Được cái đó? Được rồi, ta sẽ đi." Từ Thiên Thiên này đáng yêu ngữ khí chọc cười Diêu Phi Vũ, cười cười, cuối cùng vẫn là đáp ứng rồi Từ Thiên Thiên yêu cầu.
Đến công ty, Diêu Phi Vũ tới trước Lam Diệc Nhiên văn phòng trước thu thập xong hạ xuống, sau đó căn cứ thời gian cấp Lam Diệc Nhiên rót một quyển không thêm đường Lam Sơn, Lam Diệc Nhiên đến lúc đó cũng không sai biệt lắm độ ấm.
Từ lần trước uống rượu sự kiện đi qua, Lam Diệc Nhiên cùng Diêu Phi Vũ xem như quen thuộc không ít, bình thường đi làm, đều cũng đánh một tiếng tiếp đón, bất quá hôm nay, Lam Diệc Nhiên lại lập tức đi vào văn phòng, sắc mặt âm trầm nhíu mày, rất rõ ràng tâm tình của nàng không thật là tốt.
Lam Diệc Nhiên buổi sáng đứng lên liền thấy được Từ thị lớn nhỏ tia chớp quyết định hôn sự tin tức, mà nàng biết tân nương tử chính là từng tình nhân của mình Lý Thục Thiến, lòng của nàng rất loạn.
Đem bao vứt qua một bên, ngồi xuống, một hơi đem độ ấm vừa mới hảo cà phê uống xong, nhưng cà phê không phải rượu, không thể giải thích ưu. Cái ghế chuyển bỗng nhúc nhích, Lam Diệc Nhiên lưng bàn công tác ngồi, trong văn phòng từ từ ngọn đèn, Lam Diệc Nhiên hai mãnh khảnh ngón tay đặt tại mi cốt.
Diêu Phi Vũ cảm thấy được ngày hôm nay Lam Diệc Nhiên có điểm quái dị, nhưng vẫn là không vào đi quấy rầy Lam Diệc Nhiên, Lam Diệc Nhiên tiến văn phòng sau, sẽ không đi ra qua.
Lúc này, Lam Diệc Nhiên tình hình thực tế người Lý Thục Thiến ra hiện tại Diêu Phi Vũ trước mặt trước, "Thỉnh thông truyền xuống." Vốn Lý Thục Thiến tìm đến Lam Diệc Nhiên cho tới bây giờ đều là trực tiếp đi vào, song lần này cũng rất chính thức kêu Lam Diệc Nhiên thư ký Diêu Phi Vũ thông truyền.
"Nhĩ hảo, xin hỏi họ gì?" Diêu Phi Vũ trên mặt tiêu chuẩn mỉm cười.
Lý Thục Thiến giữa lông mày có chút thản nhiên ưu sầu, trong mắt có một chút hồng hồng tơ máu, "Lý."
Diêu Phi Vũ ấn xuống một cái trên bàn cái nút, chờ chuyển được, mới lên tiếng: "Lam quản lý, có vị Lý tiểu thư muốn gặp ngài."
Bên kia trầm mặc đại khái thập giây, "Để cho nàng đi vào đi."
Lý Thục Thiến đi vào Lam Diệc Nhiên văn phòng, Lý Thục Thiến hơi hơi đau lòng, nhìn thấy lưng cửa mà ngồi bóng lưng, nàng biết, Lam Diệc Nhiên thương tâm khi tổng có thể như vậy tử.
"Nhiên Nhiên..." Lý Thục Thiến nhẹ nhàng mà gọi một tiếng.
Một lát sau, Lam Diệc Nhiên mới xoay người lại, trên mặt có chút lạnh đạm, "Không biết Từ thị thái tử gia vị hôn thê tìm ta có chuyện gì đây?"
"Nhiên Nhiên ta..." Lý Thục Thiến kỳ thật cũng rất đau lòng, nàng cũng có rất nhiều bất đắc dĩ, cuối cùng cái gì cũng không nói, theo trong bao chậm rãi lấy ra một bức thiếp cưới, bỏ vào Lam Diệc Nhiên trên mặt bàn.
Lam Diệc Nhiên mắt lạnh nhìn một chút thiếp cưới, lại ngay cả nhúc nhích cũng không hạ xuống, thực lãnh mạc nói: "Chúc mừng, bất quá ta sẽ không đi."
"Cám ơn. Nhiên Nhiên, ngươi có tới hay không đều tùy tiện ngươi, ta chỉ là tới đem cái này cho ngươi, ta... Ta cũng không muốn như vậy, có thể là có một số việc ngươi sẽ không biết." Lý Thục Thiến thử giải thích cái gì, chính là nàng phát hiện mình cái gì đều nói không dứt, nàng cũng không còn đảm lượng đem Lam Chí Bảo phu nhân nói đi ra.
Lam Diệc Nhiên cười lạnh, "Ta không hiểu? Không hiểu cái gì? Không hiểu ngươi yêu tiền còn hơn yêu ta? Vẫn là nói không hiểu của ngươi bác ái, có thể đồng thời yêu ta cùng Từ Húc Khiêm?"
Lý Thục Thiến nghe Lam Diệc Nhiên lãnh phúng nhiệt trào, trong lòng có nói không nên lời đau, hốc mắt hơi hơi đỏ lên, "Nhiên Nhiên, ngươi... Ngươi như thế nào nói cũng có thể, ngươi coi như là lỗi của ta, chính là, hi vọng ngươi có thể lái được tâm, ta không hi vọng ta có yêu người quả thật không vui. Còn có, nếu..."
Lý Thục Thiến cuối cùng vẫn là củng không nói đến khẩu, nàng nhớ rõ lần trước Lam Diệc Nhiên phản ứng, kỳ thật nàng muốn nói rất đúng: nếu ngươi còn yêu lên lời của ta, cho dù ta kết hôn chúng ta còn là có thể cùng một chỗ.
Kỳ thật Lý Thục Thiến đối với Lam Diệc Nhiên, vẫn là tồn tại rất nhiều mâu thuẫn, nàng cũng không biết mình rốt cuộc yêu hay không yêu Lam Diệc Nhiên, nhưng là nàng thích cùng Lam Diệc Nhiên cùng nhau, xem Lam Diệc Nhiên đối người khác hảo, nàng sẽ ghen... Bất kể là không phải tình yêu, nàng rốt cuộc vẫn là quý trọng Lam Diệc Nhiên.
Lam Diệc Nhiên thấy Lý Thục Thiến đỏ mắt vành mắt, sau đó lại xoay người, lưng Lý Thục Thiến nói: "Ngươi đi đi... Nước mắt của ngươi đừng nữa lưu cho ta xem, bởi vì ta không bao giờ... nữa Hội An an ủi ngươi."
Dĩ vãng đối mặt Lam Diệc Nhiên ngẫu nhiên tính tình, Lý Thục Thiến tổng là có tuyệt đối nắm chắc Lam Diệc Nhiên sẽ không thực ly khai chính mình, nhưng mà, lần này... Lý Thục Thiến nhìn thấy Lam Diệc Nhiên xoay người sang chỗ khác, trong lòng biết xong rồi, hết thảy đều xong rồi... Diệc Nhiên, dù sao vốn sẽ không có tương lai, liền thừa dịp cơ hội này đoạn cái hoàn toàn đi.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: mèo con mất ngủ, đầu vô cùng đau đớn, ánh mắt cũng phát đau, nhưng chỉ có ngủ không được...
Mèo con phát tiết phương thức chính là cuồng gõ bàn phím, nhưng mà trạng thái cũng rất uể oải, viết cả đêm, đến hiện tại chính là xinh đẹp ở bên trong, cũng mới viết hơn sáu nghìn chữ nổi...
Thỉnh cái gì cũng đừng hỏi, thỉnh lớn tiếng nói yêu ta!
------------------------------------------------------
【đệ 013 chương 】 đánh cứu
Diêu Phi Vũ ngẩng đầu liền chứng kiến Lý Thục Thiến bước nhanh theo văn phòng đi ra, sắc mặt âm trầm hốc mắt đỏ lên, dạng này như là mau khóc, đến nỗi Lý Thục Thiến đi vào văn phòng sau cùng Lam Diệc Nhiên trong lúc đó chuyện gì phát sinh nàng không biết, bất quá đoán đại khái là cãi nhau linh tinh.
Lam Diệc Nhiên cửa ban công luôn luôn là giam giữ, cũng không còn đi ra qua, Diêu Phi Vũ bình thường công tác cũng không nhiều, mà Lam Diệc Nhiên nay trời cũng không kêu nàng làm chuyện gì, ở trên máy tính tùy tiện chơi mấy cục quét rác lôi, lệnh Diêu Phi Vũ chán nản đến cực điểm, qua biết, liền ngồi khởi xướng ngai, ngón tay lại bắt đầu gõ lên tiết tấu.
Diêu Phi Vũ thực dễ dàng liền vào nhập hoàn toàn chạy xe không trạng thái, chút bất tri bất giác thời gian lưu thật sự mau, chờ Diêu Phi Vũ phục hồi tinh thần lại, đều buổi chiều hơn một giờ, sớm qua cơm trưa thời gian, Diêu Phi Vũ nhìn hạ thời gian, nàng ăn cơm luôn luôn là dựa theo thời gian, vốn đối thực vật sẽ không rất nhiều người dục vọng, nếu đợi nàng đói bụng mới ăn, phỏng chừng một ngày ăn một bữa đều được.
Đứng lên, chuẩn bị đi ăn cơm, mắt nhìn đóng chặt lại quản lý văn phòng, mặt nhăn nhíu mày, nhớ tới giống như Lam Diệc Nhiên một ngày cũng chưa đi ra qua, phỏng chừng cũng chưa ăn cơm, nhìn chằm chằm môn một hồi, khóe miệng một tia hơi có vẻ nghiền ngẫm tươi cười đi tới, nhẹ nhàng mà gõ ba tiếng.
Mở cửa đi vào, trong văn phòng hôn ám, hơi lạnh giống như cũng không còn mở, mà Lam Diệc Nhiên lưng cửa ngồi, "Chuyện gì?"
"Lam tổng, ngươi luôn luôn còn chưa ăn cơm đi?" Diêu Phi Vũ nhẹ giọng hỏi han, Diêu Phi Vũ nhìn ra Lam Diệc Nhiên đại khái là không vui, nhớ rõ lần trước cũng là người đàn bà kia đã tới lúc sau Lam Diệc Nhiên cứ như vậy trạng thái, sau đó buổi tối còn ra đi uống rượu.
Lam Diệc Nhiên quay mặt nhìn hạ đồng hồ báo thức, rồi sau đó nói: "Ta không có gì ăn uống, kiêng."
"Nha..." Diêu Phi Vũ đáp một câu, sau đó liền thối lui ra khỏi văn phòng, đóng cửa lại, nhẹ nhàng mà rung phía dưới.
Tới Lam thị xí nghiệp nhà ăn, bên trong hoàn cảnh tốt lắm, không như một loại công ty như vậy ghế cái bàn, nơi này phong cách càng nhiều là có khuynh hướng nhà hàng Tây giống nhau, cũng không có xếp hàng cửa sổ, mỗi trên bàn lớn đều có một menu, có người phục vụ, thoạt nhìn cùng bên ngoài sa hoa nhà ăn không sai biệt lắm, khác nhau chỉ tại cho nơi này trừ bỏ Lam thị công nhân, mặt khác ngoại nhân là không tiếp chờ đợi.
Diêu Phi Vũ nghiên cứu menu hồi lâu, tùy ý điểm vài món thức ăn danh ưa, sau đó chờ đồ ăn lên, hãy để cho Diêu Phi Vũ thất vọng rồi, ăn vài miếng lúc sau, Diêu Phi Vũ liền buông đũa xuống, không có cử động nữa đũa ý niệm trong đầu, đang định lúc rời đi, đang nhớ lại Lam Diệc Nhiên cũng chưa ăn cơm sự.
"Có phải hay không phải giúp Lam Diệc Nhiên mang chút ăn gì đó?" Diêu Phi Vũ Tâm lý như vậy nghĩ tới, sau đó đi tới có điểm tâm nhỏ địa phương, kỳ thật bình thường Diêu Phi Vũ đối với người khác quan tâm rất ít, chính là nàng đến Mĩ Quốc phía trước cũng bởi vì một vài nguyên nhân chú ý lên Lam Diệc Nhiên, cho nên để bụng một chút.
Trở lại Lam Diệc Nhiên văn phòng, Diêu Phi Vũ đem mang về tới lót dạ phóng tới Lam Diệc Nhiên trên bàn, "Lam tổng, ta cho ngươi dẫn theo ăn chút gì, ngươi vẫn là ăn một chút đi."
Lam Diệc Nhiên xoay người, nhìn nhìn Diêu Phi Vũ, lại nhìn nhìn trên bàn lót dạ, khẽ lắc đầu, "Không ăn uống, bất quá vẫn là cám ơn."
"Ta vừa mới đi xuống ăn cái gì, thuận tiện, không khách khí." Diêu Phi Vũ nói được thực tùy ý, giống như là cùng bằng hữu đang nói chuyện Thiên Nhất dạng.
Lam Diệc Nhiên đúng là phiền lòng thời gian, thấy được Diêu Phi Vũ loại này hiền hoà thái độ, không biết tính sao trong lòng có một loại muốn muốn tìm người tâm sự dục vọng, "Theo giúp ta uống rượu không?"
"Hiện tại?"
"Ân, có gì không thể." Lam Diệc Nhiên nói xong đứng dậy đi đến dựa vào sau tường tủ âm tường trước, lấy ra hai cái cái chén cùng một lọ rượu đỏ.
"Kia..., hay không cần trước tiên ở cây tường vi khách sạn mở cái gian phòng đây?" Diêu Phi Vũ nói lời này là trêu chọc Lam Diệc Nhiên lần trước say rượu sự.
Nghe được Diêu Phi Vũ câu hỏi, Lam Diệc Nhiên thoáng ngây ra một lúc, rất nhanh kịp phản ứng, nhưng là nàng hiện tại cũng không tâm tình nói đùa gì vậy, lắc lắc đầu nói: "Không cần, yên tâm, sẽ không say."
Lam Diệc Nhiên động tác tao nhã khen ngược hai chén rượu, đối với Lam Diệc Nhiên mà nói, không phải vì động tác đẹp hoặc là quy tắc mà làm được như thế đúng chỗ, đây chỉ là từ nhỏ nhận lễ nghi giáo dục sở dưỡng thành tự nhiên mà vậy thói quen.
Đem một chén rượu đổ lên Diêu Phi Vũ trước mặt trước, chính mình cầm lấy một ly, liền uống lên, lập tức uống một ngụm, tựa vào trên ghế sa lon, đầu vi ngẩng lên, không hề ngôn ngữ.
Diêu Phi Vũ ngồi vào Lam Diệc Nhiên đối diện, cầm lấy chén rượu, nhẹ nhàng mà lắc lư, chậm rãi nhợt nhạt trà một ngụm, đối với rượu, Diêu Phi Vũ càng ưa thích cà phê.

Hai người yên lặng uống rượu, ai cũng không mở miệng, Diêu Phi Vũ thật không có gì không được tự nhiên, nàng luôn luôn đều trầm mặc quen rồi, luôn cho người khác một loại ở trong đám người, lại có vẻ dị thường cô độc lỗi giác.
Lam Diệc Nhiên một chén rượu uống cạn, Diêu Phi Vũ cái chén còn thừa lại hơn phân nửa chén rượu, chờ trầm mặc hồi lâu, Lam Diệc Nhiên mới tung một cái ôn hoà câu hỏi: "Ngươi có yêu sao?"
Diêu Phi Vũ nhẹ nhàng mà lắc đầu, "Không có." Diêu Phi Vũ biết Lam Diệc Nhiên cùng phía trước tới người đàn bà kia là tình nhân quan hệ, cũng biết nàng hỏi những lời này là có lý do, không có quá nhiều kỳ quái, thực dễ gọi trả lời Lam Diệc Nhiên vấn đề.
Lam Diệc Nhiên híp mắt nhìn thoáng qua Diêu Phi Vũ, "Nhĩ hảo giống cùng ta chỉ so với ta nhỏ hai tuổi, mối tình đầu đều không có? Đều hai mươi lăm, còn không có mối tình đầu, ngươi cũng thật là thảm."
Diêu Phi Vũ có chút vắng lặng, không nghĩ tới lúc này Lam Diệc Nhiên quay xe nổi lên của mình vui đùa, ha ha cười nói: "Nguyên lai Lam tổng so với ta đại hai tuổi a... A, ta là man thảm, kia Lam tổng có phải hay không muốn đánh cứu ta a?" Diêu Phi Vũ có chút nghiền ngẫm nhìn lại Lam Diệc Nhiên, có dũng khí thực đặc biệt câu dẫn ý tứ hàm xúc, nhưng giống như lại thực không rõ ràng, hết thảy vừa đúng.
Lam Diệc Nhiên có dũng khí ảo giác, giống như Diêu Phi Vũ là ám chỉ chính mình cái gì, bất quá rất nhanh liền đem ý nghĩ này tung não ngoại, nàng sẽ không bởi vì chính mình là LES sẽ đem thiên hạ cho rằng Đại Đồng thế giới, "Bản thân ta là nhận thức không ít xí nghiệp là công tử ca, theo như điều kiện của ngươi, không khó. Ngươi cũng thật muốn ta đánh cứu ngươi?"
"Không có hứng thú, như thế đánh cứu hay là không tất." Diêu Phi Vũ rầu rĩ trả lời một câu, cúi đầu vừa nông đơn giản uống một ngụm rượu đỏ.
Diêu Phi Vũ nói lời giống như đều thực tối, bất quá Lam Diệc Nhiên coi như là tận tâm người, ít nhất tại chính mình tính hướng vấn đề thượng, cơ bản là không ai biết đến, trầm mặc, không hề ngôn ngữ.
Chờ Lam Diệc Nhiên uống xong hai chén rượu, Diêu Phi Vũ mới đem một chén rượu uống xong.
Lam Diệc Nhiên liền đem chén rượu cùng bình rượu thu vào, "Giờ làm việc, dừng ở đây đi, cám ơn ngươi theo giúp ta uống rượu."
"Lam tổng nói quá lời, ta muốn cám ơn Lam tổng mới là thật, giờ làm việc có thể uống quý báu rượu đỏ, ở Lam tổng dưới tay phúc lợi thật sự không tệ." Diêu Phi Vũ đứng dậy trả lời, thấy Lam Diệc Nhiên thu mở chai rượu, Diêu Phi Vũ chỉ biết lần này nói chuyện xem như đã xong."Ta đây đi ra ngoài trước làm việc, trên bàn điểm tâm nhỏ nhìn thấy rất tốt ăn, Lam tổng ăn một chút đi." Ở đi ra khỏi cửa trước Diêu Phi Vũ vẫn là nhắc nhở một câu.
Diêu Phi Vũ nói chuyện thực tùy ý đồng thời lại thực chú ý đúng mực, cấp Lam Diệc Nhiên cảm giác chính là nàng thật sự ở quan tâm chính mình, điều này làm cho Lam Diệc Nhiên không có quá nhiều mâu thuẫn, sau đó đang nhớ lại lần trước uống say khi cũng là Diêu Phi Vũ chiếu cố chính mình, "Nga, đúng rồi, lần trước cây tường vi khách sạn phí tổn bao nhiêu tiền? Ngươi còn không có báo cho ta." Lam Diệc Nhiên hồi báo người khác thì thông thường đầu tiên nghĩ đến đều là tiền phương diện, cũng như Lý Thục Thiến, không ngừng mà cho nàng mua rất nhiều đồ vật này nọ, đây là Lam Diệc Nhiên biểu đạt cảm tình phương thức.
Diêu Phi Vũ tùy tiện nói cái đo đếm tự, kỳ thật Diêu Phi Vũ cũng không biết là bao nhiêu tiền, lúc ấy đều là Lâm Quốc Đống thu phục, nàng cũng là xem chừng cho một cái không sai biệt lắm giá cả, đối với bao nhiêu tiền kỳ thật Diêu Phi Vũ cũng không coi trọng, làm Diêu thị xí nghiệp Đại tiểu thư, tự nhiên đối với tiền mấy thứ này thấy rất nhẹ.
Lâm Diệc Hoàng, Lam thị xí nghiệp công tử, bộ dáng cũng dài được rất không tồi, Lâm Diệc Hoàng cùng Lam Diệc Nhiên là tỷ đệ, nhưng bộ dáng không giống với, tính cách cũng kém rất xa, Lam Diệc Nhiên theo trường học tốt nghiệp liền đi vào Lam thị bắt đầu quản lý công ty, mà Lâm Diệc Hoàng hàng đêm sênh ca, chút nào không kiêng sợ được tiêu xài lên của mình thanh xuân, thể lực, còn có tiền tài.
Lâm Diệc Hoàng ở rất nhiều nữ nhân trong mắt là công tử văn nhã, người soái có tiền. Lâm Diệc Hoàng ở nhà trong mắt người là bao cỏ, chỉ biết là tiêu tiền, lại không sáng tạo ra, tạo ra giá bao nhiêu giá trị. Ở chút người nào trong mắt, hắn chính là một đạo vết sẹo, theo đại học bắt đầu thương tổn không ít nữ tử.
Lâm Diệc Hoàng ở giữa trưa không sai biệt lắm lúc tan việc mới đến công ty, vừa đến văn phòng liền nằm vật xuống ở thật to trên ghế sa lon, đây là Lâm Diệc Hoàng trong văn phòng đặc sắc, có một Trương Đại (mở lớn) giống như giường tự đắc sô pha. Mới vừa nằm xuống, liền có người tiến vào, nói cho hắn biết chủ tịch tìm hắn.
Chủ tịch dĩ nhiên là là Lâm Diệc Hoàng cùng Lam Diệc Nhiên phụ thân của, Lâm Hướng Bình.
Lâm Hướng Niên thường kỷ năm mươi bảy, nhưng năm tháng giống như không có ở trên mặt hắn lưu lại rất nhiều người dấu vết, một đầu đen thùi tóc, ngồi ở khí phái phía sau bàn làm việc, một cỗ thượng vị giả khí thế.
Cửa bị gõ ba cái, Lâm Hướng Bình lãnh đạm nhưng hết sức thanh âm uy nghiêm nói: "Tiến vào."
Lúc này, chủ tịch thư ký mang theo Lâm Diệc Hoàng đi đến, Lâm Hướng Bình giương mắt nhìn thoáng qua, "Được rồi, Trương thư ký, ngươi đi ra ngoài trước đi."
Thư ký đi ra ngoài đem môn đóng sau, Lâm Hướng Bình hãy cùng thay đổi một người tự đắc, trong mắt lộ vẻ phẫn nộ, đổ ập xuống liền bắt đầu mắng lên, "Ngươi lại ở bên ngoài làm chuyện gì sao?" Lâm Hướng Bình đem một phần báo chí ném đến Lâm Diệc Hoàng trước mặt trước, trên báo chí có một thiên đưa tin: tam tuyến tiểu minh tinh, bàng thượng mỗ xí nghiệp Tiểu Khai. Mặt trên còn có ảnh chụp, là hai cái nam nữ trẻ tuổi theo trong tửu điếm đi ra, nam xoay người mở cửa xe bị cản một nửa mặt, bất quá Lâm Hướng yên ổn xem liền biết là của mình nhi tử.

Lâm Diệc Hoàng chứng kiến Lâm Hướng Bình tức giận bộ dạng, chân hơi hơi phát run, chỉ có hắn mới biết Dorian Hướng Bình tức giận khi đáng sợ."Chính là... Chỉ là tiểu minh tinh, không có chính thức quan hệ, chính là chơi đùa..." Có điểm nơm nớp lo sợ trả lời.
"Chơi đùa? Ngươi trừ bỏ chơi còn có thể làm gì? Gọi ngươi đến công ty đi làm, ngươi khen ngược, đem công ty cho rằng nghỉ ngơi địa phương, nơi này là khách sạn sao?!" Lâm Hướng Bình giơ tay lên một chưởng vỗ vào Lâm Diệc Hoàng trên đầu.
Lâm Diệc Hoàng trả lời một câu đã bị đánh, không dám tiếp tục đáp lời, cúi đầu.
Lâm Hướng Bình tiếp tục mắng: "Ngươi xem xem tỷ tỷ ngươi, nhìn nhìn lại ngươi, thành bộ dáng gì nữa?"
Lâm Diệc Hoàng khóe miệng một tia khinh thường, thì thào nhẹ giọng nói: "Tỷ tỷ càng lợi hại cũng là nữ nhân."
Lâm Hướng Bình bị tức đến không nhẹ, một cước đem Lâm Diệc Hoàng đoán té trên mặt đất, "Ngươi họ Lâm! Nơi này là Lam thị, chính ngươi hảo hảo ngẫm lại, này công ty sau khi nên họ gì? Lăn đi ra! Sau khi ngươi còn dám cho ta làm những thứ gì vụ tai tiếng tình dục, ngươi có thể cẩn thận rồi!"
Lâm Hướng Bình phía trước một câu nói thanh âm không lớn, hơn nữa Lâm Diệc Hoàng cũng là bị hù sợ, té rời đi Lâm Hướng Bình văn phòng.
Lâm Diệc Hoàng đi rồi, Lâm Hướng Bình xoa nhẹ huyệt Thái Dương, vẻ mặt bất đắc dĩ, lúc này mới lộ một ít lão thái đi ra.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: mèo con gần nhất cần chuẩn bị chuyển nhà, chính là báo cho một tiếng, đến lúc đó phải nặng hơn tân lạp võng tuyến, có thể sẽ đoạn càng vài ngày... Thật có lỗi!
---------------------------------------------------------
【đệ 014 chương 】 hôn lễ
Từ thị quan tổng tài Từ Liên có một trai một gái, Từ Húc Khiêm tốn nhã nhặn Từ Thiên Thiên, Từ Húc Khiêm là Từ Liên duy nhất nhi tử, cho nên cơ bản có thể nhận định Từ thị sau khi là do Từ Húc Khiêm cầm quyền, Từ thị nổi tiếng mặc dù nói không có Lam thị, Trương thị còn có Tư Đồ thị như vậy đủ có sức ảnh hưởng, bất quá cũng là nổi tiếng xí nghiệp, lần này hôn lễ làm được cực kỳ long trọng.
Lam thị tổng cộng nhận được hai phần thiệp mời, một phần là phát ra tới Lâm Hướng Bình trong tay, nầy đây công ty danh nghĩa phát ra. Một phần còn lại là do Lý Thục Thiến tư nhân mời Lam Diệc Nhiên. Lam Diệc Nhiên nhìn thấy trên tay phần này hôn lễ thiệp mời, nầy đây bạn tốt thân phận viết, Lam Diệc Nhiên cười lạnh, tình nhân biến thành bạn tốt, nàng không nghĩ ra Lý Thục Thiến vì sao có thể như vậy tàn nhẫn, thế nhưng có thể làm cho mình đi tham gia hôn lễ của nàng.
Buổi tối, Lam thị cơm chiều thời gian, bốn người ngồi vây quanh ở hé ra thật lớn bàn đánh bóng bàn trước, đều không ngôn ngữ, đều tự chậm rãi ăn đồ vật này nọ, Lâm Hướng Bình ngang hạ nhanh nhẹn, chờ những người khác đều ăn no, mới chậm rãi nói: "Từ thị bên kia có một cái hôn lễ, giàu to rồi thiệp mời."
Lam Chí Bảo giống như lơ đãng trả lời: "Nga? Ngươi sẽ không tất tự mình có mặt, kêu Diệc Nhiên đi là đến nơi."
Lâm Diệc Hoàng ở một bên bĩu môi không nói gì, trong lòng hắn tự nhiên mất hứng, không quen là cái gì trọng yếu trường hợp hắn mụ mụ Lam Chí Bảo luôn kêu Lam Diệc Nhiên ra mặt, giống như đều quên còn có hắn này Nhất Hào nhi tử.
Lâm Hướng Bình trầm mặc thập giây, nhìn nhìn một con không nói lời nào Lâm Diệc Hoàng, ánh mắt giống như có chút thất vọng, "Diệc Hoàng, ngươi lần này cùng tỷ tỷ ngươi cùng đi chứ, lần này có thật nhiều thương giới cùng chính giới người sẽ xuất hiện, ngươi cũng rất quen thuộc xuống."
Lam Chí Bảo nghe được Lâm Hướng Bình trong lời nói, khẻ cau mày, bất quá cực kỳ khó hiểu, chỉ là một trong nháy mắt liền hiện lên.
"Không phải là Từ thị sao? Dùng được lên cho bọn hắn lớn như vậy mặt mũi? Ta cùng tỷ tỷ đều đi, ta xem vẫn là tỷ tỷ đi là đến nơi." Lâm Diệc Hoàng chẳng hề để ý nói.
Lâm Hướng Bình trừng mắt liếc Lâm Diệc Hoàng, "Kia Lam Diệc Nhiên ngươi đi đi."
Lam Diệc Nhiên chỉ nhẹ nhàng mà 'Ân' một tiếng, từ đầu tới đuôi đều không ngôn ngữ, nàng ở nhà luôn luôn đều nghe theo cha mẹ an bài, lần này nghĩ đến cũng tránh không được, liền không có phản bác, nàng cũng muốn nhìn một chút tình nhân của mình mặc vào áo cưới là như thế nào, tuy rằng nàng không biết này sẽ đem mình xúc phạm tới bao sâu.
Lái xe chạy ở đi Lý Thục Thiến hôn lễ trên đường, tốc độ xe như cũ không nhanh không chậm, giống như bất luận làm chuyện gì Lam Diệc Nhiên đều thực quy củ, cái đó và nàng ở Lam gia chịu chặt chẽ cẩn thận gia giáo có lớn lao quan hệ, radio lý từ từ bay ra tiếng ca: tối

Hảo không gặp gỡ,
Tốt nhất không phân biết, là được không phân tư.
Tốt nhất không phân bạn, là được không thiếu nợ nhau.
Tốt nhất không phân tiếc, là được không phân nhớ lại.
Tốt nhất không phân yêu, là được không phân quên.
Tốt nhất không phân được rồi, là được không phân sẽ.
Tốt nhất không phân lầm, là được không phân phụ.
Tốt nhất không phân hứa, là được không phân tiếp.
Tốt nhất không phân theo, là được không phân ôi.
Tốt nhất không phân gặp, là được không phân tụ.
Nghe bài hát này Lam Diệc Nhiên lại cảm thấy được cùng hiện tại tâm cảnh như thế đúng hợp, buông ra cầm lấy tay lái một bàn tay, hai ngón tay đặt tại vị trí mi tâm, Lam Diệc Nhiên muốn rơi lệ khi tổng thói quen làm động tác này.
-----------------------
【bài này tự mình phát ra đứng điểm là tấn. Giang, miêu quan tổng tài tác phẩm. Bản quyền về jj toàn bộ. 】
-----------------------
Hôm nay là ngày cuối tuần, Diêu Phi Vũ không cần đi làm, buổi sáng rất sớm thời gian Từ Thiên Thiên đã tới rồi điện thoại, nhắc nhở nàng nhất định phải có mặt hôn lễ của ca ca nàng, Diêu Phi Vũ mặt nhăn nhíu mày, mới nhớ tới phía trước là đáp ứng rồi cần đi tham gia Từ thị lớn nhỏ hôn lễ sự.
Diêu Phi Vũ hiện tại không có thích hợp tham dự yến hội đồ dạ hội, bất quá phỏng chừng Từ Thiên Thiên bên kia cũng không còn không bồi chính mình đi chọn lựa lễ phục, nàng ở bên cạnh trừ bỏ Từ Thiên Thiên cơ hồ không có gì bằng hữu, chỉ có thể chính mình đi ra ngoài mua, buổi sáng ăn chút gì sau, Diêu Phi Vũ tựu ra cửa, lái xe đến H thị nhãn hiệu nổi tiếng điếm nhiều nhất địa phương, tìm một gian lễ phục điếm, chọn lựa một món đồ màu đen lễ phục, trực tiếp ném đến tiệm giặt quần áo sau liền lại trở về nhà, chờ buổi tối đi tham gia Từ Húc Khiêm hôn lễ.
Buổi tối, Diêu Phi Vũ đổi lại màu đen đồ dạ hội, không biết là đêm nay gắn kế quả thật không tệ, vẫn là Diêu Phi Vũ người mẫu dáng người cùng kia khuôn mặt tuấn tú dung đem quần áo thừa nâng lên, Diêu Phi Vũ đối với gương xem xem, cảm giác coi như vừa lòng, hóa trang lúc sau liền xuất môn.
Từ Húc Khiêm hôn lễ là cây tường vi khách sạn, cây tường vi là H thị hạng nhất hạng nhì khách sạn, Diêu Phi Vũ lúc này ở hai lần, lộ cũng đại khái có thể nhớ rõ, tới cây tường vi khách sạn cửa, một đống phóng viên vây ở nơi này, đây là H thị nổi tiếng xí nghiệp tương lai người thừa kế hôn lễ, tự nhiên đáng giá chú ý.
Diêu Phi Vũ đã sớm gọi điện thoại cấp Từ Thiên Thiên, tới cửa liền gặp được Từ Thiên Thiên ở hướng chính mình ngoắc, liền đi tới.
Từ Thiên Thiên bán miệng mở rộng, vòng quanh Diêu Phi Vũ đi rồi một vòng.
Diêu Phi Vũ nhìn thấy Từ Thiên Thiên có điểm ngu ngốc hành vi, bất đắc dĩ mà đem Từ Thiên Thiên giữ chặt, "Ngươi mắt còn rất tiêm, nhanh như vậy tìm đến ta."
"Tấm tắc..., Phi Vũ, ngươi trước kia cho tới bây giờ đều không thế nào thích cách ăn mặc, không nghĩ tới cách ăn mặc một chút lại đẹp như vậy." Từ Thiên Thiên khoác ở Diêu Phi Vũ tay, liền đi nhân tiện nói.
"Được rồi, thiếu nói loạn. Mang ta lên đi." Diêu Phi Vũ nghe nói như thế hơi chút sửng sốt, sau đó cười cười đáp, nhưng mà ở nàng ánh mắt có chút thâm trầm, nàng không nghi ngờ Từ Thiên Thiên trong lời nói, bởi vì nàng biết bề ngoài của mình là truyền thừa cho ai, chính là... Người kia đã muốn mất, hết thảy... Cuối cùng sẽ có cái kết quả đi...
Dừng một chút sau tiếp tục nói: "Bất quá, ta có thể sẽ không ngai thật lâu, ta tối nay có chút việc phải xử lý." Đây là Diêu Phi Vũ lấy cớ, Diêu Phi Vũ trở về là bởi vì Từ Thiên Thiên, nhưng là Diêu Phi Vũ không quá vui hoan náo nhiệt trường hợp.
Từ Thiên Thiên có hơi thất vọng, bất quá vẫn là nói: "Đi, ngươi có thể tới ta thật cao hứng."
Diêu Phi Vũ tiếp tục hỏi: "Lỗ Trác Phàm đây? Hắn từng có tới sao?"
"Có a, người nhà của ta đều biết hắn, nói sau nhà hắn cùng ta gia quan hệ cũng không tệ, tự nhiên muốn. Hiện tại hắn ở trước mặt cùng một số người ôn chuyện, không lớn phương tiện tránh ra." Từ Thiên Thiên nói lời này khi hơi có chút tiểu nữ trẻ tư thế.
Diêu Phi Vũ trêu chọc nói: "U, ta đây khi nào thì uống của ngươi rượu cưới a?"
Từ Thiên Thiên có chút thẹn đỏ mặt, "Phỏng chừng không nhanh như vậy. Lỗ đồng chí còn muốn tiếp tục cố gắng a..., nhưng thật ra ngươi, Phi Vũ, ngươi sẽ không nghĩ tới muốn tìm cái bạn trai sao?" Từ Thiên Thiên cùng Diêu Phi Vũ làm bằng hữu lâu như vậy, cho tới bây giờ chưa thấy qua Diêu Phi Vũ bên người có cái gì nam nhân xuất hiện qua.
"Ta a, không có gì hứng thú, hơn nữa, ta là les nha." Diêu Phi Vũ nghiền ngẫm nói.
Từ Thiên Thiên nghe xong lời này, đứng lại, "Thật sự!?" Một tiếng này kêu được còn lớn, đám người ánh mắt lập tức bị hấp dẫn lại đây, "Phi Vũ, ngươi thật sự là les trong lời nói, không ngại lo lắng hạ ta, ngươi một câu ta sẽ đem Lỗ Trác Phàm bay, sau đó cùng ngươi bỏ trốn đi."
"Khái, khái, đi! Nói cho ngươi câu vui đùa nói còn tưởng thật." Diêu Phi Vũ lôi kéo Từ Thiên Thiên tiếp tục đi.
Tới cây tường vi khách sạn lầu tám yến phòng khách, thấy Từ Húc Khiêm bộ mặt cảnh xuân tiếp đãi khách nhân, Từ Thiên Thiên lôi kéo Diêu Phi Vũ đi tới."Ca." Kêu một tiếng, lại chỉ chỉ Diêu Phi Vũ nói: "Còn nhận thức đi?"
"Nha... Diêu Phi Vũ! Đã lâu không gặp, nhà của chúng ta Thiên Thiên có thể thường thường nói về ngươi, nay thiên ngươi phải rất hân hạnh được ngài nhận cho, để cho nhiều uống vài chén." Từ Húc Khiêm phía trước đi M qua thăm du học Từ Thiên Thiên khi gặp qua Diêu Phi Vũ một mặt, Diêu Phi Vũ người như thế gặp qua một lần là không dễ dàng quên, có một loại rất khó hình dung lại đặc thù đến khó lấy quên mất khí chất.
Diêu Phi Vũ vừa đúng cười cười, "Chúc mừng, rượu là nhất định sẽ uống."
Tới tham gia hôn lễ người rất nhiều, cho nên cùng Từ Húc Khiêm nói nói mấy câu liền rời đi.
"Đi, ta mang ngươi đi gặp thấy ta chị dâu đi." Từ Thiên Thiên xem ra vẫn là cử thích hắn ca ca tân nương tử, lúc này nói ta chị dâu khi cũng có vẻ thực thân mật.
Lý Thục Thiến ở phòng hóa trang lý, còn có Lý Thục Thiến tỷ muội ở đây, Lý Thục Thiến thoạt nhìn rất khoái nhạc, chính là ánh mắt lại giống như có chút mất ngủ vô thần bộ dạng.
Lúc này Từ Thiên Thiên lôi kéo Diêu Phi Vũ vào, Từ Thiên Thiên buông ra Diêu Phi Vũ tay, "Chị dâu, đây là ta tối bằng hữu tốt nhất, Diêu Phi Vũ."
"Nga, tiểu Thiên a." Lý Thục Thiến cũng có vẻ rất là thân mật, cùng Lý Thục Thiến những tỷ muội kia đều có chút hâm mộ. Chứng kiến Diêu Phi Vũ thì Lý Thục Thiến ngây ngẩn cả người, đây không phải Lam Diệc Nhiên thư ký sao? Nàng sẽ không nghĩ tới sự tình thế nhưng có thể trùng hợp như thế.
Diêu Phi Vũ cũng thoáng lặng đi một chút, rốt cuộc biết trước mấy Thiên Lam Diệc Nhiên làm tâm tình gì bất hảo, bất quá vẫn là rất nhanh kịp phản ứng, "Nhĩ hảo, ta là Phi Vũ, chúc mừng ngươi."
"Cám ơn, mời ngồi đi." Lý Thục Thiến nghe được Diêu Phi Vũ vấn an sau, không biết nàng là quên bộ dáng của mình, vẫn là đã biết một sự tình sau làm bộ như không biết, chính là bất kể như thế nào hiện ở loại tình huống này hay là đối với chính mình có lợi nhất không phải sao?
Ở bên trong ngồi một hồi, Từ Thiên Thiên liền lôi kéo Diêu Phi Vũ phải rời khỏi, nói cần giới thiệu phụ mẫu của chính mình cấp Diêu Phi Vũ, Lý Thục Thiến mất tự nhiên cười cười, nàng căn bản sẽ không nghĩ tới Lam Diệc Nhiên thư ký thế nhưng cùng mình em gái của chồng quen như vậy tất, không khỏi trong lòng có chút không yên.
Từ Thiên Thiên cha mẹ ở mặt ngoài rất là hoà nhã dễ gần, nhưng Diêu Phi Vũ gặp qua nhiều lắm loại này kẻ có tiền ở công khai trường hợp không thật, vừa đúng bắt chuyện qua sau liền không có nhiều lời.
Hôn lễ cần bắt đầu rồi, người điều khiển chương trình chủ trì vốn là niệm một đoạn lời khấn, sau đó liền tới chú rễ cô dâu xuất tràng thời gian, mọi người vỗ vỗ hai tay, Diêu Phi Vũ cảm thấy được hơi có chút buồn, chính mình đi đến góc sáng sủa, cầm một ly đồ uống chậm rãi uống.
Lam Diệc Nhiên đến rất chậm, nàng tính tốt lắm thời gian, như vậy có thể cho chính mình đứng ở hôn lễ thời gian tận lực ngắn một chút. Ở chú rễ cô dâu phải ra khỏi tràng thì Lam Diệc Nhiên mới đi vào yến phòng khách, một số người chứng kiến Lam Diệc Nhiên sau, chậm rãi hướng Lam Diệc Nhiên đi đến, ai không biết? Đây là Lam là xí nghiệp thiên kim —— Lam Diệc Nhiên.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: ừ, Cập Nhật ~ thật có lỗi ha ~ đợi lâu ~~ Natividade chúc phúc trước thiếu lên, Nguyên Đán mèo con ở chúc phúc mọi người ~~ năm nay mèo con không qua Natividade, nhưng hi vọng các ngươi đều quả thật khoái hoạt!
Tối hôm qua thực cảm động, nhận được tam thiên trường bình, cám ơn không, cám ơn dạng tịch, cám ơn áo may-ô ~~~ thực hi vọng mỗi ngày có ~~O(∩_∩)O ha ha ~
Để cho muốn đi ra ngoài xem nhà, thực hy vọng có thể nhanh lên tìm được thích hợp, dọn sạch đã là chuyện tất nhiên chuyện...
Gần nhất thật sự bề bộn nhiều việc bề bộn nhiều việc... Hi vọng biểu trách móc mèo con lạnh nhạt các ngươi nga ~~ sờ sờ ~
---------------------------------------------------------
【đệ 015 chương 】 đột hôn
Lam Diệc Nhiên một thân màu đen đồ dạ hội, diễn cảm hơi lộ lãnh mạc, chậm rãi đi vào hôn lễ yến thính, nguyên lai thật sự có một loại nữ nhân có thể dùng khuynh quốc khuynh thành để hình dung, kinh diễm, đem mọi ánh mắt đều hấp dẫn lại đây, người rất có tư sắc, hơn nữa còn là Lam thị thiên kim.
Rất nhiều tới tham gia Từ thị hôn lễ mọi người là ôm kết bạn thương đạo thượng nhân vật nổi tiếng hoặc là chính giới người mục, thấy Lam thị xí nghiệp người xuất hiện, rất nhiều người đều giả vờ lơ đãng hướng Lam Diệc Nhiên vào phương hướng đi đến, hy vọng có thể kết bạn hạ hoặc là ôn chuyện, cũng sẽ không làm cho người ta cảm thấy được không cố ý.
Rất nhanh Lam Diệc Nhiên liền bị một đám người vây lại, "Lam tiểu thư, nhĩ hảo! Ta là..." Một đống như vậy tự giới thiệu chen chúc tới, Lam Diệc Nhiên báo lấy mỉm cười, lại vẫn duy trì trầm mặc.
Từ Thiên Thiên đang khắp nơi nhìn xung quanh lên, nàng đang tìm Diêu Phi Vũ, vừa mới Phi Vũ còn tại cạnh nàng, lúc này nhưng không biết đi đâu vậy, một số người đi hướng Lam Diệc Nhiên khiến người đàn tan một chút, Từ Thiên Thiên mới phát ra hiện ở trong góc cầm một ly đồ vật này nọ Diêu Phi Vũ.

Bước nhanh chạy tới, thấy Diêu Phi Vũ híp nửa mắt thấy người bên kia đàn, "Phi Vũ, ngươi để cho ta tìm được thật khổ."
Diêu Phi Vũ lúc này mới thu hồi ánh mắt, "Ân? Chuyện gì?"
Kỳ thật Từ Thiên Thiên là sợ Diêu Phi Vũ ly khai, vội vàng nói: "Không có việc gì a, đúng rồi? Ngươi vừa mới đang nhìn cái gì?" Từ Thiên Thiên đem lực chú ý phóng đang tìm Diêu Phi Vũ thượng, căn bản là không chú ý tới Lam Diệc Nhiên đến đây.
Diêu Phi Vũ giơ cái chén hướng đám người phương hướng chỉ chỉ, cười cười nói: "Xem lão bản của ta."
Từ Thiên Thiên theo Diêu Phi Vũ chỉ phương hướng nhìn lại, mới gặp được cùng Diêu Phi Vũ giống nhau là một thân màu đen đồ dạ hội Lam Diệc Nhiên, Từ Thiên Thiên thừa nhận, Lam Diệc Nhiên thật sự rất đẹp, quay đầu nói: "Là rất đẹp, cùng ngươi ngang nhau đâu."
Diêu Phi Vũ không có phản bác những lời này, đối với mình bộ dạng nàng là có tự tin, chính là cười cười cho rằng đáp lại.
Từ Thiên Thiên ánh mắt vòng vo, liền lôi kéo Diêu Phi Vũ hướng Lam Diệc Nhiên phương hướng đi đến. Lúc này một mực cùng người nói chuyện với nhau Trần Quốc Đống thấy được bị Từ Thiên Thiên lôi kéo Diêu Phi Vũ, ngẩn người, liền vội vàng muốn đi ra phía trước, may mắn Diêu Phi Vũ mắt sắc nhìn thấy Trần Quốc Đống chỉ điểm chính mình đi tới, hơi hơi lắc đầu, Trần Quốc Đống rất là thông minh lanh lợi, ngừng lại, giống như hiểu ý, hơi hơi gật gật đầu, lại đi trở về.
Diêu Phi Vũ bị Từ Thiên Thiên lôi kéo đi tới Lam Diệc Nhiên trước mặt, "Lam tiểu thư, nhĩ hảo. Thật cao hứng ngươi có thể tới, ta là Từ Thiên Thiên." Từ Thiên Thiên chìa một bàn tay.
Lam Diệc Nhiên ngẩn người nhìn thấy Từ Thiên Thiên lôi kéo là không liền đang là thư ký của mình sao, nàng không biết Diêu Phi Vũ như thế nào sẽ ra hiện ở trường hợp này. Vươn tay quay về nắm dưới Từ Thiên Thiên tay, "Nhĩ hảo, ngày hôm nay hôn lễ rất không tồi." Sau đó chuyển hướng Diêu Phi Vũ, "Ngươi cũng ở đây lý?"
Nghe xong Lam Diệc Nhiên trong lời nói, tất cả mọi người đưa ánh mắt chuyển hướng về phía Diêu Phi Vũ, giống như cùng Lam Diệc Nhiên quan hệ rất quen thuộc, hơn nữa khí chất bộ dạng lại có thể cũng rất Lam Diệc Nhiên ngang nhau, đều sôi nổi đoán đây là kia vị đại nhân vật nữ nhân.
Diêu Phi Vũ cười cười mới vừa muốn nói chuyện, Từ Thiên Thiên đã nói nói: "Phi Vũ là ta tốt nhất bằng hữu tốt nhất, sau này vẫn còn cần thỉnh Lam tiểu thư nhiều chiếu cố."
Diêu Phi Vũ nhíu nhíu mày, giờ mới hiểu được Từ Thiên Thiên lôi kéo chính mình tới được nguyên nhân, cảm giác có điểm giống là thương lượng cửa sau cảm giác, "Thiên Thiên."
Nghe được Diêu Phi Vũ có điểm oán hận kêu chính mình một tiếng, hơi hơi ói ra hạ đầu lưỡi lập tức cấm thanh.
Lam Diệc Nhiên chú ý tới điểm ấy, vốn Diêu Phi Vũ mới vừa về nước có thể nhận thức Từ thị tiểu thư Từ Thiên Thiên liền có chút kỳ quái, hơn nữa Diêu Phi Vũ cùng Từ Thiên Thiên trong lúc đó hình như là lấy Diêu Phi Vũ thành chủ đạo, bất quá cũng im lặng, chỉ trả lời: "Diêu Phi Vũ biểu hiện tốt lắm, tự nhiên biết."
Lúc này lại một trận tiếng vỗ tay vang lên, chú rễ cùng cô dâu đã ra rồi, ánh mắt của mọi người lại đều vòng vo trở về.
Lam Diệc Nhiên thấy một thân màu trắng áo cưới Lý Thục Thiến, mang trên mặt hạnh phúc mỉm cười, chính là Lý Thục Thiến cười đến càng là hạnh phúc, nàng lại càng là cảm thấy được tâm như là bị Độn đao ở cắt thông thường, từng đợt đau lòng, hai cái ngón tay đặt tại ấn đường trong lúc đó.
Lý Thục Thiến căn bản là không nghĩ tới Lam Diệc Nhiên sẽ đến hôn lễ của nàng, hơn nữa Lam Diệc Nhiên lúc ấy nói sẽ không đến đây, ra hiện ở trước mặt mọi người, mọi người sôi nổi vỗ tay, giờ khắc này nàng thực cảm giác mình là hạnh phúc, nàng đối Từ Húc Khiêm cũng là có cảm giác, chỉ là không có đối Lam Diệc Nhiên cảm giác như vậy đặc hơn.
Mà khi Lý Thục Thiến chứng kiến phía dưới thế nhưng đứng Lam Diệc Nhiên thì nụ cười của nàng cứng ngắc lại, "Nhiên Nhiên, làm sao ngươi thật sự đến đây, làm sao ngươi..." Lòng của nàng bắt đầu có chút không đành lòng, nàng biết hôn lễ của mình đối Lam Diệc Nhiên mà nói là rất lớn thương tổn.
Diêu Phi Vũ cùng Từ Thiên Thiên cùng với Lam Diệc Nhiên đứng chung một chỗ, Từ Thiên Thiên vẻ mặt mang cười nhìn thấy ca ca của mình cùng chị dâu, mà Diêu Phi Vũ cũng luôn luôn chú ý đến Lam Diệc Nhiên vẻ mặt.
Lam Diệc Nhiên chứng kiến Lý Thục Thiến nhìn phía chính mình, bắt tay để xuống. Thế nhưng sự tình như thế, cần gì phải làm cho mình biểu hiện được chật vật như vậy đây? Lam Diệc Nhiên thực cố gắng bảo trì mỉm cười.
Thấy Lam Diệc Nhiên mỉm cười, Diêu Phi Vũ quay đầu mới phát hiện nguyên lai là tân nương tử nhìn phía bên này, Diêu Phi Vũ nhãn cầu xoay xoay, khóe miệng một tia yêu khí ngang nhiên phục bút. Nhấc đầu chuyển lên đối diện lên Lam Diệc Nhiên, hơi hơi đến gần rồi một chút, sau đó kêu một tiếng: "Lam tổng."
Lam Diệc Nhiên mới vừa ở khi thất thần nhất, nghe được Diêu Phi Vũ kêu to, xoay đầu lại. Diêu Phi Vũ cùng Lam Diệc Nhiên thân cao không sai biệt lắm, mà Diêu Phi Vũ cùng Lam Diệc Nhiên đứng được rất gần, Lam Diệc Nhiên nhất quay đầu, Diêu Phi Vũ cùng Lam Diệc Nhiên miệng liền vừa vặn đối lại với nhau. Môi tiếp xúc đến này ấm áp, trước mắt là Diêu Phi Vũ mở hai mắt thật to, Lam Diệc Nhiên ngây ngẩn cả người, "Đây là cái gì tình huống?"
Lý Thục Thiến ngây ngẩn cả người, "Nhiên Nhiên cùng thư ký của nàng ở... Hôn môi. Này là vì làm cho ta xem sao?" Trong lòng giống như có quất một cái cảm giác, đó là một cỗ làm đau, trong lòng chua xót được ngay.
Từ Thiên Thiên mới vừa cũng nghe được dao Phi Vũ kêu Lam Diệc Nhiên, cũng vừa hảo quay đầu, vừa vặn nhìn thấy một màn này, Từ Thiên Thiên vẻ mặt kinh ngạc, bán há hốc mồm.
Mà Trần Quốc Đống một mực âm thầm nhìn chăm chú vào Diêu Phi Vũ, "Đây không phải là Lam thị xí nghiệp Lam Diệc Nhiên sao? Chẳng lẽ..."
Này vốn là một hồi Diêu Phi Vũ có dự mưu tự đạo tự diễn tiết mục, mà lúc này, Diêu Phi Vũ chờ Lam Diệc Nhiên chân sau sau, lại bày ra vẻ mặt kinh ngạc thêm ngượng ngùng còn hơi lên ủy khuất biểu tình, "Lam tổng ngươi...."
Lam Diệc Nhiên nhìn thấy Diêu Phi Vũ biểu tình, cảm giác giống như là chính mình xâm phạm dao Phi Vũ, bên tai đều đỏ lên, rất là xấu hổ vội vàng giải thích, rồi lại không biết nói cái gì: "Ta... Ta không phải cố ý. Đúng... Thực xin lỗi."
Diêu Phi Vũ tiếp tục vẫn duy trì trên mặt biểu tình, nhìn thấy Lam Diệc Nhiên mặt đỏ lên cùng mình giải thích, có một loại rất vui vẻ cảm giác, chờ không sai biệt lắm mới chậm rãi nói: "Không có việc gì, không sao." Có thể trên mặt vẫn là giả một bộ vô tội diễn cảm.
Lam Diệc Nhiên không biết có thể nói cái gì, nói sau trường hợp này giải thích nhiều lắm giống như cũng bất hảo, cứ như vậy xấu hổ lên. Mà Từ Thiên Thiên vẫn là vẻ mặt kinh ngạc, nhất thời phản ứng không kịp, đây rốt cuộc là tình huống nào?
Xem không sai biệt lắm, Diêu Phi Vũ liền đối Từ Thiên Thiên nói: "Thiên Thiên, ta có việc cần đi về trước nha."
"A? Nhanh như vậy a?" Từ Thiên Thiên kỳ thật có mấy lời muốn hỏi Diêu Phi Vũ, chính là hiện tại giống như không lớn phương tiện.
"Ngượng ngùng, có việc."
"Ta đây tặng ngươi đi xuống đi."
"Hôm nay là ca ca ngươi đại ngày lành, ngươi liền ngai này đi. Được rồi, ta đi trước, điện thoại liên hệ." Nói xong Diêu Phi Vũ liền xoay người đi rồi.
Lam Diệc Nhiên chứng kiến Diêu Phi Vũ đi ra yến thính, trong lòng tưởng vừa mới sự mời nàng có chút xấu hổ hoặc là không mau mới sớm như vậy rời đi, trong lòng có chút áy náy, vừa mới lại không thể hảo hảo giải thích rõ ràng, hơn nữa mình cũng không muốn tại đây ngai lâu lắm, đứng dậy cùng Từ Thiên Thiên nói một tiếng, mời nàng chờ đợi chính mình hướng chú rễ cô dâu tạm biệt, liền đuổi theo.
Lý Thục Thiến chứng kiến Lam Diệc Nhiên đuổi theo Diêu Phi Vũ bóng lưng rời đi, kia "Hạnh phúc" tươi cười hơi hơi cứng ngắc hạ xuống, trong lòng rất không là mùi vị, nhưng mà chỉ thật là trong thời gian ngắn, nụ cười của nàng lại đã khôi phục hạnh phúc, ít nhất ở mặt ngoài là như thế. Nàng là một cho dù tiếp tục khó chịu nổi, cũng muốn cười đến xuất chúng nữ nhân.
Nghe đến mặt sau tiếng bước chân, hơi hơi nghiêng đầu, thấy Lam Diệc Nhiên, Diêu Phi Vũ khóe miệng không rõ ý tứ hàm xúc cười cười, lại không dừng bước lại tiếp tục đi về phía trước, vào thang máy.
Lam Diệc Nhiên mặc lễ phục dạ hội cao dép lê, chạy trốn thực không có phương tiện, nhìn thấy Diêu Phi Vũ vào thang máy, có chút cấp, bước nhanh đã đi qua, chính là vẫn là chậm, thang máy đã bắt đầu chuyến về, Lam Diệc Nhiên nhanh chóng thượng cái khác thang máy.
Ở cửa, Diêu Phi Vũ đứng ở cây tường vi khách sạn cửa không có đi hướng xe của mình, mà phía sau Lam Diệc Nhiên vừa lúc đuổi theo.
"Diêu Phi Vũ." Lam Diệc Nhiên đi đến Diêu Phi Vũ bên người.
"Nga, Lam tổng. Ngươi... Cũng phải về sao?" Diêu Phi Vũ ngữ khí giả vờ có chút xấu hổ bộ dạng.
"Là, bọn ngươi xe? Ta tặng ngươi trở về đi." Nghe được Diêu Phi Vũ thanh âm của có chút mất tự nhiên, trong lòng nghĩ quả nhiên là bởi vì vừa mới sự Diêu Phi Vũ mới chịu đi trước rời đi.
"Không... Không cần, ta mình có thể, sẽ không phiền toái Lam tổng."
"Không phiền toái, đi thôi." Nói xong Lam Diệc Nhiên liền hướng xe của mình đi đến, chưa cho Diêu Phi Vũ cơ hội cự tuyệt.
Diêu Phi Vũ khóe miệng xả ra một nét thoáng hiện cười, đi theo Lam Diệc Nhiên đã đi qua.
Ngồi trên xe, Diêu Phi Vũ không nói chuyện, mà Lam Diệc Nhiên nghĩ nên giải thích thế nào vừa mới tình huống, không khí giống như có chút xấu hổ.
Qua hồi lâu, Diêu Phi Vũ thực đột nhiên tung một câu, "Kỳ thật... Kia là nụ hôn đầu của ta."
"A? Đúng... Thực xin lỗi. Lúc ấy ngươi gọi ta, ta... Ta quay đầu, sau đó liền..." Lam Diệc Nhiên có chút áy náy, cứ như vậy mà đem người khác nụ hôn đầu tiên cấp chiếm. Lam Diệc Nhiên quay đầu lại nhìn thoáng qua Diêu Phi Vũ, diễn cảm thực nghiêm túc nói, "Ta không biết có thể như thế nào bồi thường ngươi, ngươi có thể nói hạ xuống, ta có thể làm được tuyệt không cự tuyệt."
Diêu Phi Vũ cúi đầu, cũng thấy không rõ vẻ mặt của nàng, chỉ nghe giọng nói của nàng nhẹ nhàng mà nói, "Không có chuyện gì, Lam tổng không cần để ý, kỳ thật... Cảm giác cũng không tệ lắm... A, không phải... Là cảm giác không kém như vậy... 

Ách, cũng không phải... Dù sao Lam tổng ngươi không cần để ý là được, ta không có gì."
Lam Diệc Nhiên nguyên bản còn xấu hổ tâm tình, đột nhiên bị Diêu Phi Vũ phen này muốn giải thích, lại càng nói càng hồ đồ tư thế chọc cười, cảm thấy được Diêu Phi Vũ người này thật thú vị.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:
(⊙o⊙)... Sửa chữa đó chi tiết nhỏ, là Lý Thục Thiến chứng kiến Lam Diệc Nhiên rời đi khi, mọi người nhìn nhìn lại ~~
Xác định là ngày mốt cần dọn sạch, ngày mai được thu thập ~~ ô ô ~~~~(>_<)~~~~ cần đoạn võng vài ngày...
-------------------------------------------------------------
【đệ 016 chương 】 đụng hắn
Nghe Diêu Phi Vũ nói là nụ hôn đầu của nàng, Lam Diệc Nhiên nghĩ nghĩ sau nói: "Ngươi là ở M quốc to lớn a?"
Nghe được Lam Diệc Nhiên câu hỏi, Diêu Phi Vũ muốn đại khái Lam Diệc Nhiên là không tin ở M quốc to lớn chính mình lại vẫn là nụ hôn đầu tiên, chậm rì rì trả lời: "Ân, Đúng vậy a. M kế lớn của đất nước thực mở ra, có lẽ là ta không thích ứng đi, dù sao ta là không thích, nếu không ta sao có thể đến hiện tại cũng không mối tình đầu đâu."
Nghe Diêu Phi Vũ trong lời nói, Lam Diệc Nhiên cảm thấy được Diêu Phi Vũ là hiểu lầm chính mình, kỳ thật nàng cũng không có không tin Diêu Phi Vũ là nụ hôn đầu tiên, tương phản, nàng là tin tưởng, về phần tại sao tin tưởng nàng cũng không biết, chính là trong lòng có một loại cảm giác, cảm thấy được Diêu Phi Vũ đối với chính mình nói không là nói dối, mà nàng nhắc tới Diêu Phi Vũ ở M quốc to lớn, đơn giản là muốn tìm đó đề tài, muốn nói ở M quốc to lớn, vẫn là nụ hôn đầu tiên rất là không dễ dàng.
Diêu Phi Vũ hiểu lầm Lam Diệc Nhiên ý tứ của, Lam Diệc Nhiên cũng bất hảo giải thích những thứ gì, nàng cảm giác mình giải thích chỉ biết vừa tô vừa đen mà thôi, không khí lại một lần xấu hổ lên.
Xe chậm rãi hành sử lên, Diêu Phi Vũ lại thất thần, ngón tay ở bên cửa sổ gõ lên. Lúc này theo thân xe giữ có một cỗ xe sưởng bùng xe thể thao, không nhanh không chậm hành sử ở Lam Diệc Nhiên xe bên cạnh, trên xe có hai người trẻ tuổi nam tử, một đầu đủ mọi màu sắc tóc, Lam Diệc Nhiên chú ý tới, vốn đối với cái này loại quần áo lụa là Lam Diệc Nhiên liền cử không thích, thoáng nhanh hơn tốc độ xe.
Kia cỗ xe xe thể thao người, chứng kiến Lam Diệc Nhiên xe nhanh hơn tốc độ, hai người nhìn nhau cười, vẻ mặt đáng khinh, như là trêu chọc hiệu quả thông thường, sau đó phó giá người trên nói những thứ gì, kia cỗ xe xe thể thao gia tốc, chạy đến Lam Diệc Nhiên xe phía trước, còn bất chợt phất phất tay.
Lúc này Diêu Phi Vũ phục hồi tinh thần lại, đã phát hiện tình huống này, rất không hài lòng nhíu mày.
Mà Lam Diệc Nhiên cũng không duyệt nhíu nhíu mày, nhưng lại không có gì tỏ vẻ, thông thường gặp gỡ chuyện như vậy, Lam Diệc Nhiên đều thói quen không để ý tới biết, hoặc là trực tiếp gọi cục cảnh sát điện thoại, thân phận nàng ở nơi này, xử lý đứng lên mau lẹ lại không phiền toái.
Phỏng chừng trên xe đua người là uống qua rượu, nếu không cũng sẽ không khi dễ thượng mở ra không biết so với bọn hắn xe quý báu nhiều ít.
"Lam tổng, thấy chiếc xe kia tử thượng hai người sao?" Diêu Phi Vũ không nhanh không chậm hỏi một câu, sau đó trói lại dây an toàn.
Lam Diệc Nhiên nghiêng đầu nhìn thoáng qua, sau đó thoáng sửng sốt một hồi, "Ngươi nhận thức bọn hắn?"
Diêu Phi Vũ hỏi như vậy, nàng nhất thời không kịp phản ứng, quay đầu lại, lại chứng kiến Diêu Phi Vũ trên mặt cười có chút yêu dị, nhưng lại có thực độc đáo mị lực.
"Không, không biết... Đụng bọn hắn!" Diêu Phi Vũ nói thanh âm không lớn, nhưng thần kỳ chính là Lam Diệc Nhiên lại giống như ở trong đó cảm thấy một ít khí tràng, một loại không nên là nhỏ thư ký nên có khí tràng.
Lam Diệc Nhiên vốn tâm tình sẽ không cao, nhưng lại ở trong hôn lễ hét lên chút rượu, Lý Thục Thiến có thể nói phải Lam Diệc Nhiên mối tình đầu, mà hôm nay là Lam Diệc Nhiên mối tình đầu người yêu kết hôn ngày, chính mình lại cầm lên hôn lễ đi ra, trong lòng là không mau chồng chất ở nơi này, ở Diêu Phi Vũ kích thích, kia nhẹ nhàng lời nói giống như ma âm, mang theo một loại mê hoặc, khơi gợi lên Lam Diệc Nhiên trong lòng "Ma", dần dần có chút không lý trí, nhất thải chân ga, "Xuy..." Một tiếng, Lam Diệc Nhiên xe hãy cùng tên rời cung thông thường liền xông ra ngoài.
Trên xe đua hai người nam tử nghe được thanh âm, phát hiện tình huống không đúng, nhưng đã muốn quá chậm, "Oành!" Một tiếng, xe bị hung hăng đụng phải một cái, sau đó giá sử người không có chuẩn bị, nhất thời nắm giữ không dứt phương hướng, đụng phải quốc lộ vòng bảo hộ thượng, hoàn hảo lúc ấy tốc độ xe không phải rất nhanh, không có vấn đề gì lớn.
Đụng xong sau, nhìn phía trước mặt xe cứ như vậy lệch khỏi quỹ đạo nguyên lai đường ray, sau đó đụng vào vòng bảo hộ thượng, Lam Diệc Nhiên nhất thời choáng váng, phanh lại xe, dừng ở trên đường.
Trên xe hai nam nhân bị này nhất tràng, vốn uống rượu hai người mới thanh tỉnh, như thế nào cũng sẽ không nghĩ tới hai nữ nhân lái xe thế nhưng cũng có thể như vậy dũng mãnh. Nhìn nhau, hai người kinh ra một tiếng mồ hôi lạnh. Qua một lúc lâu, hai người bạo khiêu (đập mạnh, giận dữ) lên xuống xe, muốn tìm đứng ở ven đường người tính toán một phen.
Hai người đi đến Lam Diệc Nhiên xe bên cạnh, miệng quát to lên cái gì, vừa ngoan ngoan vỗ vài cái Lam Diệc Nhiên cửa xe. Lam Diệc Nhiên vừa mới có điểm bị sợ cháng váng, đang muốn mở cửa xe.
Bình tĩnh tựa vào cửa kính xe Diêu Phi Vũ nhẹ giọng nói: "Đừng mở."
Lam Diệc Nhiên lại dừng mở cửa xe tay, trong mắt có chút kinh hoảng, hiển nhiên là không gặp được loại tình huống này, nhất thời không biết làm sao bây giờ hảo.
Diêu Phi Vũ lấy ra di động đang muốn chuẩn bị gọi điện thoại, đối với việc này, Diêu Phi Vũ một chiếc điện thoại có thể thu phục, nàng dám làm như vậy, dĩ nhiên là có đầy đủ kinh nghiệm cùng có thể trì lệnh tư chất vốn. Lúc này thấy cách đó không xa có hồng Lam ngọn đèn lóe ra xe chạy qua, Diêu Phi Vũ để điện thoại di dộng xuống.
Trên xe cảnh sát Nhân hạ, kia hai nam nhân liền đi ra phía trước bô bô nói cái gì đó. Trang nghiêm một bộ người bị hại tư thế, Diêu Phi Vũ khinh miệt âm thầm cười lạnh.
Kia hai người nam tử nói trong chốc lát, nghĩ đến cảnh quan liền từ trong xe lấy ra thí nghiệm cồn dụng cụ, đoán chừng là nghe thấy được nam tử trên người mùi rượu, sau đó một cái cảnh sát giao thông đã đi tới, thực không khách khí vỗ vỗ Lam Diệc Nhiên cửa xe, "Hộ chiếu!"
Lam Diệc Nhiên quay cửa kính xe xuống, đem hộ chiếu đưa cho đi ra ngoài, trong ánh mắt vẫn còn có chút kinh hoảng nhan sắc.
Diêu Phi Vũ nghĩ nghĩ, mở ra dưới cửa xe xe.
Diêu Phi Vũ đi xuống xe, kia hai người nam tử vừa vặn vòng vo lại đây, thoáng lặng đi một chút, biết trên xe chính là hai nữ tử, không nghĩ tới vẫn là đẹp như vậy.
Diêu Phi Vũ hướng hai người nam tử bên kia hung hăng trừng mắt liếc. Sau đó đi đến bên cạnh bấm Trần Quốc Đống điện thoại, điện thoại chuyển được, Diêu Phi Vũ nhìn xem trên đường cột mốc đường nói rằng: "Ta ở *** đem hai tên hỗn đản đụng phải, hiện tại cảnh sát giao thông ở bên cạnh, ngươi xử lý xuống."
Trần Quốc Đống bên kia trầm mặc hồi lâu, mới trả lời: "Là, Đại tiểu thư, ta lập tức lo liệu." Bên kia Trần Quốc Đống đón hoàn điện thoại một thân mồ hôi lạnh, trong lòng thầm nghĩ: "Đại tiểu thư thật sự là cùng lão bản giống nhau dũng mãnh a..."
Diêu Phi Vũ trở lại trong xe, Lam Diệc Nhiên nhìn nàng liếc mắt một cái, Diêu Phi Vũ chính là cười cười đáp lại.
Mà cảnh sát giao thông còn đang nhìn Lam Diệc Nhiên hộ chiếu, một bên đang hỏi chuyện.
Một lát sau, một cái cảnh sát giao thông đã đi tới, ở còn cùng Lam Diệc Nhiên hỏi nói cái kia cái cảnh sát giao thông thì thầm một phen.
Cái kia cảnh sát giao thông đang nghe hoàn thì thầm sau, lặng đi một chút, sẽ đem Lam Diệc Nhiên hộ chiếu đưa cho trở về, kính một cái lễ, nói: "Các ngươi có thể đi rồi."
"A?" Lam Diệc Nhiên còn không biết tình huống nào, nàng thật không ngờ sự tình có thể dễ dàng như vậy liền giải quyết, vốn nàng còn lo lắng chuyện này sẽ đăng báo giấy chẳng hạn, cấp Lam thị xí nghiệp mang đến ảnh hưởng, không nghĩ tới như vậy liền giải quyết, kịp phản ứng, lập tức lái xe ly khai hiện trường.
Ở trên đường, Lam Diệc Nhiên đang nhớ lại dao Phi Vũ đi ra ngoài gọi điện thoại khâu nhỏ, chẳng lẽ là nàng có cú điện thoại kia quan hệ?"Ngươi vừa mới gọi điện thoại giải quyết?" Lam Diệc Nhiên hỏi.
Diêu Phi Vũ cười cười, "Ta chỉ là một Tiểu Bạch lĩnh, nào có này bổn sự, có thể là bọn hắn phát hiện thân phận của ngươi chứ."
Lam Diệc Nhiên ngẫm lại này cũng không phải là không thể được, liền không hỏi lại, Lam Diệc Nhiên cũng chầm chậm tỉnh táo lại, ngẫm lại vừa mới tình huống nàng vẫn là một thân mồ hôi lạnh, quay đầu mắt nhìn Diêu Phi Vũ, nàng không nghĩ tới Diêu Phi Vũ thế nhưng có thể như vậy dũng mãnh, cũng không nghĩ ra bình thường tư tư Văn Văn Diêu Phi Vũ còn có như vậy một mặt.
Lam Diệc Nhiên cùng Diêu Phi Vũ đều có hiển hách cao quý chính là bối cảnh, nhưng mà sở trải qua sự cùng giáo dục phương thức bất đồng, tạo thành nàng nhóm kiên quyết bất đồng tính cách. Lam Diệc Nhiên là Lam Chí Bảo bảo, nghiêm khắc giáo dục dưới, nàng bị giáo dục thành một cái theo khuôn phép cũ quai bảo bảo, cùng Lý Thục Thiến kia đương sự có thể xem như nàng sống đến hiện tại phản nghịch nhất một sự kiện.
Mà Diêu Phi Vũ lại không giống với, kia hai cái nhận nuôi nữ nhân của nàng, đem nàng cho rằng thân sinh nữ nhi đến đau, nhưng mà kia hai nữ nhân quân, đen, thương tam trọng bối cảnh áp thân hiển quý ngang ngược là Lam Chí Bảo thúc ngựa đều cản không nổi. Ở lần đầu nhìn thấy Diêu Phi Vũ thời gian, nàng trong đó một cái mụ mụ liền từng nói: tiểu cô nương này, trên người "Âm khí" rất nặng, không lấy này "Âm khí" nuôi nàng một thân "Hoàng giả khí", thật sự là mai một lãng phí!
Lam Diệc Nhiên cùng Diêu Phi Vũ có lẽ có lên đồng dạng tự tin, nhưng là Lam Diệc Nhiên so với Diêu Phi Vũ ít phân phản nghịch ngang ngược khí.
Lam Diệc Nhiên nghiêm túc đối Diêu Phi Vũ nói: "Vừa mới như vậy rất nguy hiểm!"
Diêu Phi Vũ ngẩn người, rồi sau đó không sao cả cười cười: "Xe của ngươi so với bọn hắn hảo, hơn nữa tốc độ không nhanh, có hại là bọn hắn."
Lam Diệc Nhiên thực không thục nữ mất một cái xem thường, "Bất kể như thế nào, đụng người chính là không đúng, đây là lái xe, khó tránh có không thể đoán trước chuyện tình phát sinh, nói sau, những người đó nếu đánh, ta nhưng đánh không lại."
Diêu Phi Vũ vắng lặng, lái xe đụng vào hình như là nàng không phải mình, như thế nào này sẽ giống như là của mình sai lầm rồi, hơn nữa những người đó đánh, Lam Diệc Nhiên không phải Lam là xí nghiệp Đại tiểu thư sao? Chẳng lẻ còn sợ đánh không lại người khác? Nhưng dù sao cũng là chính mình kêu nàng đụng vào, đành phải bất đắc dĩ nói: "Là lỗi của ta, có điểm xúc động. Lần sau không như vậy, Lam tổng cũng đừng trách tội."
Lam Diệc Nhiên nghe Diêu Phi Vũ giải thích, nghĩ nghĩ mình cũng có rất lớn trách nhiệm, chính là trong miệng như cũ nói: "Ngươi nha, tốt nhất không có hộ chiếu, ngươi lái xe sẽ rất nguy hiểm."
"Kỳ thật... Ta có hộ chiếu, hơn nữa ta có xe."
"Ngươi có xe? Không gặp ngươi lái qua."
Diêu Phi Vũ đương nhiên không thể nói xe của mình đặt ở cây tường vi khách sạn, nhân tiện nói: "Xe mới tử, còn không có như thế nào quen tay, hai ngày nữa quen thuộc sẽ mở ra."
Lam Diệc Nhiên quay tới, vẻ mặt lo lắng thần sắc nhìn chằm chằm Diêu Phi Vũ.
Diêu Phi Vũ bị này lo lắng ánh mắt nhìn thấy có chút không được tự nhiên, cầu xin tha thứ nói: "Ta sau khi nhất định tuân thủ giao thông quy tắc, đèn đỏ ngừng, đèn xanh đi, kiên trì không thưởng nói, không bao giờ... nữa đụng người."
Lam Diệc Nhiên bật cười, "Coi như hết, vừa mới ngươi không lý trí, kỳ thật ta cũng có chút trách nhiệm, chính là đối những người đó như vậy không cần phải, sẽ thương tổn tới mình."
Nhìn thấy Lam Diệc Nhiên lại nở nụ cười, Diêu Phi Vũ Tâm hạ âm thầm nở nụ cười, hảo như hôm nay Lam Diệc Nhiên so với bình thường ở công ty nhất thành bất biến nghiêm túc có rất nhiều người bất đồng.
Lam Diệc Nhiên tặng Diêu Phi Vũ đến công ty phụ cận một cái lộ khẩu, Diêu Phi Vũ tựu yêu cầu xuống xe, Lam Diệc Nhiên nhíu mày nhìn xem, con đường này tuy rằng đều có đèn, nhưng là người đi đường cũng rất ít, Lam Diệc Nhiên nhíu nhíu mày, Diêu Phi Vũ cô gái đẹp này, chính mình đi tại loại này không có người nào trên đường, Lam Diệc Nhiên cảm thấy được có chút không yên lòng, "Ta đem ngươi đến cửa nhà đi, dù sao đều đưa đến này."
"Lam luôn luôn tâm, kỳ thật nơi này cách ta kia rất gần, ta đi vài bước đi ra." Diêu Phi Vũ nói.
Lam Diệc Nhiên hướng bốn phía nhìn xem, nơi này vậy thì có sao, vậy thì sao nhà? Nàng khẳng định không tin Diêu Phi Vũ đi hai bước đi ra trong lời nói."Tốt lắm, ta đem ngươi đến gia, là luôn luôn đi xuống dưới sao?"
Diêu Phi Vũ bất đắc dĩ, "Ân." Một tiếng.
Xe mở một hồi, tới Diêu Phi Vũ trước gia môn.
Lam Diệc Nhiên nhìn ngoài cửa sổ nhà, nhà nhưng thật ra rất không tồi, nhưng lại có một không nhỏ đình viện, này ở phồn hoa H thị, nhất là giá phòng gia tăng hàng ngày thời kì, này nhà xem như rất không tệ."Chính mình ngụ ở?"
"Là a."
"Rất không tồi nha, không mời ta đi vào ngồi một chút?" Lam Diệc Nhiên hỏi, kỳ thật nàng luôn luôn muốn ra khỏi đến tự mình một người ngụ ở, thấy Diêu Phi Vũ ngụ ở nhà còn có thể, nghĩ mình cũng trước tiên có thể nhìn xem Diêu Phi Vũ nhà hảo có một cái tham khảo.
Diêu Phi Vũ đương nhiên không thể để cho Lam Diệc Nhiên tiến phòng ốc của mình, trong phòng khách chính là lộ vẻ Lam Diệc Nhiên trên diện rộng ảnh chụp, đến lúc đó có thể giải thích không rõ ràng lắm."Không... Không lớn phương tiện."
Lam Diệc Nhiên thoáng sửng sốt, liền có rất nhanh kịp phản ứng, nàng là có thể hiểu được, dù sao trải qua phía trước hôn sự kiện, hình như là có chút không có phương tiện, cười cười, "Ân, ngươi vào đi thôi, ta đi rồi."
Diêu Phi Vũ xuống xe, thấp □ tử cùng Lam Diệc Nhiên nói câu cám ơn.
Lam Diệc Nhiên phất phất tay, sau đó nhìn xe ly khai.
Ở về nhà trên đường Lam Diệc Nhiên ngẫu nhiên thất thần, cảm giác sự tình hôm nay giống như rất thú vị, lại thực mạo hiểm, còn cảm thấy được Diêu Phi Vũ người này cũng rất thú vị.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Thân ái nhóm, bây giờ không phải là 2010, là 2011 nga ~~2011. 1. 1~~ đây là mới một năm, mới một ngày ~~
Hi vọng mình ở mới một năm, vận khí có thể hảo, hi vọng mình có thể so với hơn một năm tiến bộ một chút, hi vọng mình có thể thành thục một chút, đừng nữa giống cái tiểu hài tử ~~~
Chúc ta Thân ái nhóm, ở mới một năm, có thể thường thường An An, hạnh phúc mỹ mãn, khỏe mạnh thường bạn. Người có tình có thể cùng sự hòa thuận mục; còn không có tình nhân, hy vọng có thể mau chóng kéo tơ hồng ~~
Đây là tân niên thứ nhất càng ~~ chúc mọi người tân niên khoái hoạt ~~~ Thân ái nhóm, cám ơn các ngươi hơn một năm đối mèo con ủng hộ, cám ơn ~~ cúi đầu ~~
------------------------------------------------------
【đệ 017 chương 】 cổ phần
Lam Diệc Nhiên về tới trong nhà, xe lái vào thật to cửa sắt, xuống xe kiểm tra xe, ở xe ngay trước vẫn là có rất rõ ràng lau bính dấu vết, xe này Tử Minh thiên là không thể mở, được đưa đi một lần nữa làm hạ xuống, dù sao xe có đôi khi đại biểu cho một người trước mặt tử, Lam thị quản lý sao có thể mở ra rơi xuống nước sơn xe.
Vào phòng, đại sảnh rất yên tĩnh, Lam Diệc Nhiên lập tức đi vào gian phòng của mình, đem bao vứt qua một bên, sau đó nằm ngã xuống giường, suy nghĩ chậm rãi sống nhảy lên. Hôm nay là Lý Thục Thiến hôn lễ, tình nhân kết hôn, mà kết hôn đối tượng không phải mình, đây đối với bất luận kẻ nào mà nói đều là khó có thể thừa nhận đau. Nàng vốn cho là mình sẽ rất khó qua, nhưng thực thần kỳ chính là, lúc ấy thật là khó sống, chính là hiện tại nàng lại thực bình tĩnh, là căn bản không thương, vẫn là đã muốn tiếp nhận rồi sự thật này? Lam Diệc Nhiên thủy chung là nghĩ không ra cái như thế về sau, kỳ thật nàng không biết, tâm tình của nàng chính là bị một ít kích thích sự cấp đập vào rớt.
Rồi sau đó, Lam Diệc Nhiên khóe miệng vẽ ra một cái phục độ, đang nhớ lại buổi tối khi trở về đâm xe tình hình, từ nhỏ đến lớn theo khuôn phép cũ nàng chưa bao giờ thử qua, chính mình thế nhưng cùng bad gril giống nhau lái xe đi đụng người khác, mơ hồ có chút nghĩ lại mà sợ đồng thời lại có một loại thực kích thích cảm giác, không có hối hận, bất quá lần sau chính mình nhất định là sẽ không tiếp tục làm chuyện như vậy chuyện, người luôn cần ở một vài thời điểm làm một ít việc ngốc, nếu không người này sinh cũng quá không thú vị.
Còn muốn đến ở Lý Thục Thiến trong hôn lễ cái kia cái ngoài ý muốn hôn, quay đầu lại ngẫm lại, sững sờ lên, không nhịn được lấy tay sờ sờ môi của mình.
Lam Diệc Nhiên lắc lắc đầu của mình, đứng dậy lập tức đi vào phòng tắm, để cho mình tỉnh táo lại.
Theo phòng tắm đi ra, Lam Diệc Nhiên một thân màu trắng áo tắm, lau đến bán làm tóc, bay lả tảāo•sa] tự nhiên ở hai vai. Di động vang lên, Lam Diệc Nhiên cầm lấy di động nhìn nhìn, mày hơi hơi mặt nhăn một chút, sau đó đi đến cửa phòng mở ra nhìn nhìn, bên ngoài không ai. Sau đó Lam Diệc Nhiên mới nhận nghe điện thoại.
"Lam tỷ, phương tiện nói chuyện sao?" Đầu bên kia điện thoại người ở điện thoại thông sau trực tiếp hỏi.
"Ân, có thể, có chuyện gì ngươi nói đi." Lam Diệc Nhiên nhỏ giọng đáp lại nói.
Điện thoại đối diện trầm mặc một hồi, "Lam tỷ, chúng ta là cần tiếp tục dựa theo phương án của ngươi tiếp tục nữa sao?"
"Này vốn là ta thành lập này đoàn thể mục, nếu bắt đầu rồi liền không có đình chỉ đạo lý, nói sau nếu đình chỉ, như vậy phía trước việc làm không phải đều uổng phí sao?"
"Lam tỷ, tuy nói dựa theo phương án của ngươi, chúng ta dùng đầu tư ở tư mộ thượng quay về lợi tiếp tục thu mua Lam thị cổ phần, như vậy thoạt nhìn là không sai, nhưng là Trên thực tế phương diện này phiêu lưu, tin tưởng Lam tỷ cũng là biết đến. Hơn nữa chúng ta thu mua là không có một người nào, không có một cái nào mục tiêu, như vậy không nhìn thời cơ, bất luận cổ giá, vừa có tài chính hãy thu cấu, tuy nói là đem quay về lợi đều dùng để thu mua Lam thị cổ phần, thoạt nhìn không có gì phiêu lưu, nhưng đây là xây dựng ở cân bằng trên cơ sở, một khi xuất hiện dao động, tiền của chúng ta liên sớm hay muộn sẽ gảy."
Lam Diệc Nhiên nghe xong, âm thầm trầm mặc suy tư, phía trước mình quả thật là thái quá mức cuống, như vậy nhưng thật ra là rất nguy hiểm, "Ân, ta còn muốn muốn, hiện tại tạm thời trước không cần có động tác, chúng ta tiếp tục đầu tư tư mộ."
Để điện thoại xuống sau Lam Diệc Nhiên xoa nhẹ huyệt Thái Dương, chuyện bây giờ là có chút khó làm, nàng thu mua Lam thị cổ phần ban đầu nguyên nhân là bởi vì Lý Thục Thiến, nàng tổng yếu có chút có thể nói chuyện lợi thế, hiện ở lý do này đã không có, nhưng là Lam Diệc Nhiên như cũ cảm thấy được làm lànhư vậy rất có cần phải.
Mấy ngày nay nàng mơ hồ cảm thấy một điểm đồ vật, phụ thân của nàng Lâm Hướng Bình, vốn là đem Lâm Diệc Hoàng làm vào công ty lý, sau đó cho một cái tổng giám đốc vị trí, tuy nói đây là thực tự nhiên sự, nhưng là Lâm Hướng Bình đối thái độ của nàng lại giống như có đó thay đổi, nàng càng là vĩ đại, Lâm Hướng Bình đối với nàng lãnh mạc liền gặp tăng thêm một phần. Mà Lam Chí Bảo lại như cũ giống như trước đây mặc kệ sự, bình thường cũng luôn luôn âm thầm giục chính mình, nhất định phải nắm chặc Lam thị, Lam thị chỉ có thể họ Lam!
Lam Diệc Nhiên biết, nếu như mình không có thực lực chân chính, vẫn là không thoát khỏi được "Bị hôn nhân" vận mệnh. Tuy rằng bởi vì Lam Chí Bảo là không thể nào mời nàng lấy chồng, cho nên đến hiện tại nàng còn không có gì áp lực, nhưng là ai có thể đoán trước mẫu thân của nàng Lam Chí Bảo có thể hay không đột nhiên trong lúc đó xem xét cái gì nguyện ý ở rể Lam gia rể hiền.
Nàng ở một năm trước tổ chức một cái đoàn thể, lợi dụng lúc đầu tiền đầu tư tư mộ quỹ, sau đó quay về lợi tiếp tục thu mua Lam thị cổ phần, kỳ thật làm như vậy tác dụng không lớn, dù sao tài chính có hạn, hiện tại ngẫm lại nàng chứng thật là có chút nóng nảy, một cái không biết tên công ty nhỏ không ngừng mà thu mua xí nghiệp cổ phần, sớm hay muộn là sẽ bị người phát hiện, cho nên cần suy nghĩ một chút bước tiếp theo làm như thế nào đi.
Bất quá Lam Diệc Nhiên không biết, nàng hiện tại tự cho là ảnh hưởng không lớn hành động, ở sau khi đối Lam thị, đối với các nàng gia sẽ có lên như thế nào thật lớn đập vào.
Trong đại học tràn ngập giấc mộng, mà Diêu Phi Vũ học đại học khi lại không mấy thứ này, nàng chỉ muốn nhanh lên hoàn thành bài vở và bài tập, sau đó giải quyết trong lòng này một cái quấn quanh chính mình nhiều năm bóng đè, cho nên ở tốt nghiệp không đến một năm thời gian nàng liền về tới H thị, nơi này là nàng sinh ra địa phương, nơi này cũng là bóng đè bắt đầu địa phương.

Ở M quốc, Diêu Phi Vũ mang không yên tâm tình cùng nuôi nấng nàng to lớn hai cái mụ mụ nói ra bản thân phải về quốc ý tưởng, vốn nghĩ đến các nàng sẽ kêu nàng quên đã qua, ai biết các nàng chỉ cười cười nói: "Ngươi nếu muốn liền đi làm đi, dù sao H thị nơi đó có một cái phân công ty, như vậy ngươi trở về cũng có chiếu ứng, đến nỗi phân công ty bên kia sẽ theo ngươi chơi đi, có cái gì cần cùng phân công ty bên kia nói là đến nơi."
Cứ như vậy Diêu Phi Vũ trở về H thị, nhưng đối với cho phân chuyện của công ty nàng nhưng không có đi để ý, này vốn liền không phải là của nàng mục.
Đi qua huyền quan, mở đèn, thay đổi hài lúc sau liền trực tiếp vào phòng tắm, người rất nhiều người Phương tổng là mời nàng cảm giác thực không thoải mái, tắm rửa xong, vọt nhất ly cà phê. Theo ám Gerry lấy ra lúc trước Trần Quốc Đống cho nàng nhất xấp tài liệu, này xấp tài liệu lý có Lam Diệc Nhiên người một nhà tin tức, kể lại đến ngay cả Lâm Hướng Bình lúc ban đầu ở Lam thị xí nghiệp lúc ban đầu chức vị, sau lại như thế nào đã trở thành Lam thị cuối cùng chủ nhân quá trình đều có. Ở bên trong Diêu Phi Vũ đã phát hiện Lâm Hướng Bình thản Lam Chí Bảo kết hôn bảy tháng liền sanh ra Lam Diệc Nhiên, đây đại khái là châu thai ám kết linh tinh chuyện tình, này đó ở nhà giàu có trung cũng không ít cách nhìn, Diêu Phi Vũ cũng không còn rất để ý nhiều.
Lâm Diệc Hoàng trong tin tức tất cả đều là một đống hắn là như thế nào gặp rắc rối, như thế nào dạo chơi nhân gian chuyện tình, này đó ở Diêu Phi Vũ xem ra một chút giá trị đều không có, cho nên này nhất xấp tài liệu bị Diêu Phi Vũ ném đến một bên, nàng lại cầm lấy một phần tất cả đều là số liệu cùng bảng văn kiện, phương diện này là Lam thị lý cổ phần tin tức, nguyên lai luôn luôn mặc kệ sự Lam Chí Bảo nắm Lam thị 25% cổ phần, mà Lâm Hướng Bình cũng là 27%, Lam Diệc Nhiên cũng chỉ có đáng thương 0. 25%, Lâm Diệc Hoàng có 1%. Diêu Phi Vũ cười cười, "Xem ra Lam Diệc Nhiên ở nhà cũng không bị coi trọng a."
Hiện tại Diêu Phi Vũ là Lam Diệc Nhiên thư ký, nhưng mà đây đối với Diêu Phi Vũ muốn đuổi theo tra chân tướng sự tình xa xa không đủ, trở thành Lam Diệc Nhiên thư ký chỉ là một đột phá khẩu, đến nỗi bước tiếp theo làm như thế nào, tạm thời còn không có kế hoạch.
Lúc trước chọn Lam Diệc Nhiên chỉ làm một người đột phá khẩu, nguyên nhân rất đơn giản, nàng thích Lam Diệc Nhiên nhiều Vu Lâm Diệc Hoàng, tuy nói Lâm Diệc Hoàng loại này bao cỏ lợi dụng đứng lên có lẽ sẽ lại càng dễ, nhưng là như thế này Diêu Phi Vũ cũng sẽ có một ít hy sinh, đây là Diêu Phi Vũ như thế nào đều không muốn.
Đối với Lam Diệc Nhiên, Diêu Phi Vũ lần đầu tiên đã gặp nàng ảnh chụp, cảm giác trong lòng giống như bị xúc bỗng nhúc nhích, có dũng khí rất quen thuộc uyển chuyển cảm giác, nàng trước kia cơ hồ đối tình yêu này phương diện cơ bản không có cảm giác gì, cũng cho tới bây giờ không nghĩ tới chính mình yêu chính là nữ nhân còn là nam nhân, đến nỗi loại cảm giác này có phải hay không thích, Diêu Phi Vũ không có miệt mài theo đuổi, nàng chỉ là cảm thấy được có đôi khi trêu cợt Lam Diệc Nhiên là thực chuyện thú vị.
Nhớ tới ở trong hôn lễ trêu cợt Lam Diệc Nhiên, Diêu Phi Vũ khóe miệng gợi lên một cái phục độ, đối nụ hôn đầu của mình cứ như vậy không có cũng không có cảm thấy được đáng tiếc, ngược lại cảm thấy được dùng nụ hôn đầu của mình đổi lấy như vậy chuyện thú vị cũng không giống như mệt. Sau đó lại nghĩ tới trên đường đâm xe chuyện tình, Lam Diệc Nhiên kia bị hù đến bối rối bộ dạng còn muốn để giáo huấn chính mình làm như vậy là không đúng, cảm giác Lam Diệc Nhiên thật sự là đáng yêu được ngay.
---------------------
【bài này tự mình phát ra đứng điểm là tấn. Giang, miêu quan tổng tài tác phẩm. Bản quyền về jj toàn bộ. 】
---------------------
Ngày thứ hai, Lam Diệc Nhiên thay đổi nhất bộ xe, nguyên đến chính mình lái xe tử bởi vì đụng qua xe cho nên cầm đi tu. Nàng hôm nay tới công ty thời gian hơi sớm đó, kém một ít thời gian mới là giờ làm việc. Đi qua Diêu Phi Vũ bàn công tác, thấy trống trơn chỗ ngồi, muốn Diêu Phi Vũ có lẽ ở M quốc to lớn, có thể đều là đúng giờ đi làm a.
Đi vào văn phòng, như cũ sạch sẽ, không nhiễm một hạt bụi, Lam Diệc Nhiên biết đây là Diêu Phi Vũ công lao, kỳ thật việc này vốn cũng không cần Diêu Phi Vũ làm, nhưng Diêu Phi Vũ nếu nguyện ý làm, Lam Diệc Nhiên cũng không còn nói thêm cái gì. Đem bao cất kỹ, chuẩn bị đi chạy cà phê, từ Diêu Phi Vũ đến đây lúc sau nàng sẽ không đi qua nước trà gian, mà nàng phát hiện mình cái chén thế nhưng không có ở trên bàn.
Lam Diệc Nhiên đang lên cái chén thì cửa mở ra, chỉ thấy Diêu Phi Vũ bưng một ly bốc hơi nóng cà phê đi đến.
"Lam tổng, sớm." Diêu Phi Vũ chứng kiến Lam Diệc Nhiên ngẩn người, sau đó cười cười chào hỏi, đem cái chén nhẹ nhàng mà bỏ vào Lam Diệc Nhiên trên bàn.
"Sớm." Lam Diệc Nhiên cũng cười cười đáp lại nói, lại ngồi trở lại đến trước bàn làm việc, nguyên lai Diêu Phi Vũ mỗi ngày đi làm đều là giúp chính mình trước phao tốt lắm cà phê, chẳng thể trách mỗi lần độ ấm đều vừa mới hảo.
"Ngươi đi làm là đi đường vẫn là xe hơi công cộng? Nhà ngươi cùng công ty có đoạn khoảng cách." Trầm mặc một hồi, Lam Diệc Nhiên hỏi.
"Lái xe, chính mình có xe."
"Ngươi không phải nói không quen thủ sao?" Lam Diệc Nhiên có chút lo lắng nhìn thấy Diêu Phi Vũ.
"Hiện tại quen tay, buổi sáng mở một đoạn đường, cảm giác tạm được."
Lam Diệc Nhiên có chút vắng lặng, ngày hôm qua còn nói không quen thủ, buổi sáng mở một đoạn đường liền quen thuộc sao? Hơn nữa Lam Diệc Nhiên biết Diêu Phi Vũ gia đến công ty lộ thật là chen, không khỏi cảm thấy được Diêu Phi Vũ lá gan thật sự là không nhỏ a."Ta xem..., ngươi lái xe vẫn là cẩn thận một chút đi." Lam Diệc Nhiên vốn muốn nói ngươi tốt nhất hay là không cần lái xe đi làm, nhưng lại cảm giác mình này lão bản quản được có chút rộng.
Diêu Phi Vũ ha ha được cười một tiếng, biết đại khái Lam Diệc Nhiên trong lòng nghĩ lên cái gì, đoán chừng là tối hôm qua đâm xe sự kiện sau sau khi cho là mình là lái xe đấu đá lung tung người, "Yên tâm đi Lam tổng, ta lái xe tậm tâm, tuyệt đối bất loạn đụng người."
Lam Diệc Nhiên hết chỗ nói rồi, không nghĩ tới tâm tư của mình bị Diêu Phi Vũ đoán được, không trả lời, xem như chấp nhận ý nghĩ của chính mình.
Diêu Phi Vũ ly khai Lam Diệc Nhiên văn phòng sau, Lam Diệc Nhiên luôn luôn chưa cho sự tình gì mình làm, cũng không còn kêu lên chính mình, Diêu Phi Vũ chỉ có thể ở trước bàn làm việc ngồi sững sờ.
Thời gian ăn cơm qua một lát, Diêu Phi Vũ mới đứng dậy chuẩn bị đi ăn cơm, nàng luôn ở thời gian ăn cơm qua đại khái 40′ mới có thể đi, nàng không thích quá nhiều người hoàn cảnh, mà qua 40′ sau, cũng không sai biệt lắm không có người nào. Mà Lam Diệc Nhiên cũng luôn luôn không đi ra.
Diêu Phi Vũ mới vừa đứng lên, liền gặp được theo cửa đi tới một người, Lâm Diệc Hoàng.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:
Tiến cử một chút Thân ái đèn đèn tân văn, thực manh tốt lắm xem nha ~~ ai nha, Thật kinh khủng xấu hổ, che mặt ~~~~(>_<)~~~~
-----------------------------------------------------------
【đệ 018 chương 】 Tuyết Sơn
Lâm Diệc Hoàng tại lần trước Diêu Phi Vũ vừa xong công ty phỏng vấn khi gặp qua sau liền hơi cảm thấy hứng thú, luôn luôn ghi ở trong lòng, bất hạnh không biết Diêu Phi Vũ tên cùng thuộc loại cái kia nghành. Bất quá nếu là ở Lam thị, Lâm Diệc Hoàng tự nhiên có biện pháp tìm được, trong nhiều thứ tìm Bộ nhân viên trường sau, biết được vị này tân tiến vào công nhân kêu Diêu Phi Vũ, hơn nữa còn là tỷ tỷ của hắn thư ký.
Kỳ thật Lâm Diệc Hoàng cùng Lam Diệc Nhiên quan hệ cũng không tốt, hai người trong lúc đó không có tỷ đệ gian cái kia loại thân mật, cừu nhân thật còn không đến mức, chính là hai người trong lúc đó đều lãnh đạm thật sự, cùng người lạ không kém bao nhiêu, bình thường một ngày cũng nói không đến một câu, như thế người bên ngoài không biết, chắc chắn sẽ không cho rằng bọn họ là tỷ đệ.
Lâm Diệc Hoàng riêng đợi cho thời gian ăn cơm đến tìm Diêu Phi Vũ, hắn cảm thấy được sau đó Lam Diệc Nhiên hẳn là đi vắng, dù sao cũng là tỷ tỷ của hắn nghành, hắn cũng bất hảo xằng bậy.
Diêu Phi Vũ mới vừa thu thập xong đồ vật này nọ, liền nhìn thấy Lâm Diệc Hoàng vào, nàng tự nhiên biết vị này chính là Lam thị công tử Lâm Diệc Hoàng, bất quá diễn cảm lại không có biến hóa, mỉm cười, hỏi: "Vị tiên sinh này ngài khỏe chứ, xin hỏi có chuyện gì không?"
Lâm Diệc Hoàng hơi có tự tin cười cười, "Nhĩ hảo, ta là Lâm Diệc Hoàng, chúng ta gặp qua."
Diêu Phi Vũ xem Lâm Diệc Hoàng này diễn cảm, trong lòng cười lạnh, ngươi cho là ngươi Lâm Diệc Hoàng thực làm cho người ta khắc sâu ấn tượng a? Nếu không Diêu Phi Vũ đối nghiên cứu Lam thị người nhà thực để bụng, sợ là đã gặp mặt sau thập giây có thể quên sạch sẻ, chịu đựng trong lòng chán ghét, trên mặt biểu hiện ra có chút hồ nghi nhan sắc, "Chúng ta gặp qua?"
Lâm Diệc Hoàng có chút thất vọng, nguyên lai nàng sớm quên chính mình, trên mặt nghiền ngẫm cười cười, "Diêu tiểu thư xem ra là quên ta, bất quá không sao, chúng ta hiện tại nhận thức một chút đi." Sau đó vương tay ra, chuẩn bị cùng Diêu Phi Vũ bắt tay.
Diêu Phi Vũ mày thực không rõ ràng mỉm cười nói thích, Diêu Phi Vũ không có khiết phích, cùng người khác nắm cái tay kỳ thật cũng không có gì, nhưng là đối Lâm Diệc Hoàng nàng thật sự thích không đứng dậy, thoáng khó xử sau, chậm rãi vươn tay ra, chuẩn bị cùng Lâm Diệc Hoàng bắt tay.
Lam Diệc Nhiên một ngày đều ở trong phòng làm việc nghĩ như thế nào mới có thể rất tốt được đạt được Lam thị cổ phần, đây đối với nàng rất trọng yếu, nàng hiện tại có một loại cảm giác nguy cơ, dù sao bất kể là không phải mình suy nghĩ nhiều, nhưng là có chút chuẩn bị ít nhất sau khi cũng sẽ không bị động như vậy, thậm chí vận mệnh bị người chưởng khống. Bất quá thật sự là có chút khó làm, cứ như vậy vừa lên buổi trưa đã trôi qua rồi, dùng cơm thời gian sớm qua, Lam Diệc Nhiên mới thu thập xong đồ vật này nọ, chuẩn bị đi ra ngoài ăn cái gì, mở cửa liền gặp được Lâm Diệc Hoàng, Lâm Diệc Hoàng đang chìa một bàn tay ở giữa không trung, Lam Diệc Nhiên cau mày.

Nghe thấy tiếng cửa mở, Diêu Phi Vũ cùng Lâm Diệc Hoàng đều quay đầu lại. Diêu Phi Vũ buông tay, cười cười, "Lam tổng."
Lâm Diệc Hoàng thoáng sửng sốt, hắn lấy làm sau đó Lam Diệc Nhiên hẳn là đi vắng, ngoài cười nhưng trong không cười kêu một tiếng, "Tỷ tỷ "
"Ân" Lam Diệc Nhiên sắc mặt lãnh đạm, mặt không chút thay đổi hỏi han: "Có chuyện gì sao?"
"Không có, chính là nghe nói bên này có tân tiến đồng sự, lại đây nhận thức xuống." Lâm Diệc Hoàng nhìn nhìn Diêu Phi Vũ rồi nói ra.
Lam Diệc Nhiên tự nhiên biết hắn này đệ đệ là như thế nào phẩm hạnh, hắn có thể như vậy quan tâm công nhân? Hay nói giỡn, nhất định là chứng kiến Diêu Phi Vũ tư sắc, động tâm tư, bất quá Diêu Phi Vũ ở đây cũng bất hảo nói ra, lạnh giọng châm chọc nói: "Khó được ngươi có thể như vậy quan tâm công nhân a."
"Đó là đương nhiên, dù sao cũng là chúng ta Lam thị công nhân, ta hẳn là quan tâm một chút." Lâm Diệc Hoàng sẽ không nghe không ra Lam Diệc Nhiên châm chọc, bất quá hắn chính là da mặt đủ dày. Người tới tiện thì vô địch!
Lam Diệc Nhiên nghe Lâm Diệc Hoàng trong lời nói, cảm thấy được thực không có ý nghĩa, nàng cùng Lâm Diệc Hoàng hai người là tỷ đệ, nói chuyện cũng châm chọc, "Ân, ta đi rồi."
Lâm Diệc Hoàng nghe Lam Diệc Nhiên nói phải đi, tự nhiên cao hứng, Lam Diệc Nhiên ở cũng bất hảo cùng Diêu Phi Vũ có tiến một bước phát triển, "Hảo, tỷ tỷ đi thong thả a." Ánh mắt cười híp mắt, tựa hồ là chuẩn bị cười tặng Lam Diệc Nhiên rời đi.
Lam Diệc Nhiên làm làm bao, ở Lâm Diệc Hoàng bên người đi qua thì thanh âm lạnh lùng nhỏ giọng nói: "Ở trong công ty, ngươi không cần làm ẩu."
Lâm Diệc Hoàng như cũ cười, tựa hồ hoàn toàn không nghe thấy Lam Diệc Nhiên cảnh cáo.
Diêu Phi Vũ ở một bên, nghe này Lam Diệc Nhiên cùng Lâm Diệc Hoàng ở giữa đối thoại, cảm giác vi diệu, tựa hồ hai người quan hệ trong đó rất là lãnh mạc.
Lam Diệc Nhiên đi tới cửa, lại quay đầu lại, đối với Diêu Phi Vũ nói: "Phi Vũ, còn chưa ăn cơm đi. Đi, chúng ta đi ăn."
Diêu Phi Vũ nghe được Lam Diệc Nhiên mời cảm thấy cao hứng, nàng vốn sẽ không đối đãi Lâm Diệc Hoàng, hiện giờ vừa lúc thoát khỏi, vội vàng nói: "Hảo." Sau đó bước nhanh đi đến Lam Diệc Nhiên bên người, hai người cứ như vậy đi ra ngoài, Diêu Phi Vũ chưa cùng Lâm Diệc Hoàng tạm biệt, thậm chí cũng chưa quay đầu lại xem một cái.
Nhìn thấy Diêu Phi Vũ rời đi, Lâm Diệc Hoàng ngước thủ lại buông, bất đắc dĩ cười cười, hắn còn chưa có thử qua như vậy bị người đối đãi, bất quá Diêu Phi Vũ đối với hắn càng như vậy, hắn liền càng là có hứng thú, hơi có một loại khiêu chiến ý tứ hàm xúc. Không chiếm được liền càng thêm yêu, rất dễ dàng tới liền không thèm nhìn, đây đúng là hắn tính nết.
Diêu Phi Vũ cùng Lam Diệc Nhiên cùng đi ra văn phòng, hai người cũng khoe lên bọc của mình, Diêu Phi Vũ đi nhanh lên hai bước, cùng Lam Diệc Nhiên song song đi tới, rồi sau đó mở miệng nói: "Lam tổng, như thế nào đến sau đó còn chưa ăn cơm a, ăn cơm cần phải đúng giờ, nếu không đối thân thể cũng không hay."
Lam Diệc Nhiên quay đầu nhìn Diêu Phi Vũ cười một chút nói: "Ngươi không cũng còn không có ăn sao? Ngươi thật sẽ gọi ta đúng hạn, kia làm sao ngươi đến lúc này còn không có ăn?"
"Quên thôi, không có cảm giác đến đói, cho nên nhìn thời gian mới nhớ tới muốn ăn cơm đâu."
"Ta cũng như vậy." Lam Diệc Nhiên vừa nói vừa đi, đến khi đó chỗ rẽ ngừng lại, "Chúng ta vẫn là đi ra ngoài ăn đi, này bỗng nhiên ta thỉnh."
"Ân, tốt. Khó được Lam tổng mời ăn cơm." Diêu Phi Vũ vốn thì có thân phận của mình ở, cho nên cũng không có hướng ngoài hắn ra thành phần tri thức vậy, làm lão bản mình nói cần thỉnh chính mình lúc ăn cơm hết sức lo sợ. Hơn nữa nàng từng đọc qua hai năm tâm lý học, đối với cái này đó tự nhiên nắm chắc được độ.
Nghe Diêu Phi Vũ như vậy trực tiếp đáp ứng, Lam Diệc Nhiên nhưng thật ra thực thư thái, nàng cảm thấy được Diêu Phi Vũ này cá tính cách rất không tồi, ở chung đứng lên không có rất nhiều người giới hạn tính, ở công ty là cao thấp chúc, mà ly khai công tác có đôi khi hãy cùng bằng hữu giống nhau, Lam Diệc Nhiên muốn có lẽ đây là M quốc phong cách đi.
Chờ hai người đi ra công ty, Lam Diệc Nhiên mới nhớ tới mình là thay đổi nhất bộ xe, mình cũng mở ra không thế nào thói quen, nàng nhớ tới Diêu Phi Vũ mua xe mới, cũng muốn nhìn một chút Diêu Phi Vũ mở ra là dạng gì xe, "Lái xe của ngươi đi thôi, của ngươi là xe mới."
"Được a, bất quá Lam tổng, ngươi như vậy có thể là có chút có mới nới cũ nha." Diêu Phi Vũ mở lên Lam Diệc Nhiên vui đùa.
"Đi, ta lười lái xe mà thôi." Hai người ở trong một đoạn thời gian cứ như vậy bất tri bất giác một chút chậm rãi hữu hảo lên, ngoại nhân xem trong lời nói, như là thân mật bằng hữu, nơi đó sẽ nghĩ tới là cao thấp chúc quan hệ đâu.
"Bất quá..." Diêu Phi Vũ nói nửa câu nói, khiến cho Lam Diệc Nhiên càng nhiều là chú ý, mới tiếp tục làm như Vô Tâm, lại ý có điều chi nói: "Kỳ thật có mới nới cũ cũng rất tốt, ít nhất sẽ sống được càng thoải mái tự tại."
Lam Diệc Nhiên sững sờ hạ xuống, tựa hồ có điều cảm xúc, nhưng lại nhất thời không biết trả lời cái gì, đành phải cười cười từ bỏ, trong nội tâm nàng hoàn toàn làm Diêu Phi Vũ chính là cử chỉ vô tâm.
Tới Lam thị ga ra, Diêu Phi Vũ mang theo Lam Diệc Nhiên tới chính mình phóng xe địa phương.
Lam Diệc Nhiên chứng kiến Diêu Phi Vũ xe, cũng không tệ lắm, là Audi A4, xe này tử nhưng thật ra là có điểm cấp bậc, còn hơn Nissan xe đến hảo nhiều lắm, bất quá Lam Diệc Nhiên muốn, phỏng chừng Diêu Phi Vũ gia đình điều kiện cũng là rất không tệ, nói như thế nào này bộ xe cũng năm mươi vạn, đây đối với một cái mới vừa tốt nghiệp đại học không lâu người chứng thật là một số không nhỏ tiêu phí, nàng đối Diêu Phi Vũ gia đình thật có chút tò mò.
Diêu Phi Vũ dùng điều khiển cái chìa khóa theo như lái xe khóa, chính mình đi đến vị trí lái trước cửa, đối với Lam Diệc Nhiên nói: "Lam tổng, mời lên xe đi."
Lam Diệc Nhiên thoáng nhíu mày, "Nếu không ta tới mở đi?" Nàng nghĩ đến Diêu Phi Vũ nói qua mới vừa học xe không lâu, nhưng lại không lớn thuần thục, hơn nữa đêm đó còn gọi mình đi đụng người, như vậy đi ra ngoài có thể hay không có chút nguy hiểm?
Diêu Phi Vũ lớn khái đoán được Lam Diệc Nhiên ý tưởng, bất đắc dĩ cười cười nói: "Ta mở, nào có lão bản làm lái xe đạo lý a! Lam tổng ngài cứ yên tâm lên xe đi, cam đoan không có việc gì."
Bị Diêu Phi Vũ đoán được ý nghĩ của chính mình, Lam Diệc Nhiên có chút xấu hổ, lên phó giá vị trí, Lam Diệc Nhiên chuyện thứ nhất chính là đem dây an toàn cài lên, sau đó nhắc nhở Diêu Phi Vũ "Đeo lên giây nịt an toàn."
Diêu Phi Vũ vắng lặng, này Lam Diệc Nhiên có phải hay không có chút cẩn thận quá mức a, hảo như chính mình lái xe đi ra ngoài muốn gặp rắc rối giống như. Bất quá vẫn là cài lên dây an toàn, sau đó hỏi: "Lam tổng, đi đâu ăn cơm?"
Lam Diệc Nhiên là lâm thời nhớ tới muốn đi ra ngoài dùng cơm, nhất thời không nghĩ tới muốn đi đâu ăn cơm, trầm mặc một hồi, nàng nhớ tới có một chỗ thật lâu không đi qua, "Ngươi lái xe đi, ta cho ngươi biết đi như thế nào."
Diêu Phi Vũ khởi động xe, Lam Diệc Nhiên có chút khẩn trương, kiết nhanh cầm lấy tọa ỷ, trong lòng hơi hơi hối hận, sớm biết rằng vẫn là lái xe của mình nhiều.
Bất quá chờ Diêu Phi Vũ lái xe một hồi, Lam Diệc Nhiên mới biết được kỳ thật Diêu Phi Vũ lái xe kỹ thuật tốt lắm, hãy cùng có đã nhiều năm xe linh người giống nhau. Thoáng thả lỏng, "Người nhà ngươi đều ở M quốc sao?"
"Ta mụ mụ ở M quốc." Diêu Phi Vũ trả lời.
Lam Diệc Nhiên chỉ nghe thấy Diêu Phi Vũ chỉ nói nàng mụ mụ ở M quốc, trong lòng nghĩ có lẽ Diêu Phi Vũ ba ba có thể mất, bất quá cũng bất hảo hỏi kỹ, "Nha" một tiếng liền không nói chuyện.
Diêu Phi Vũ hỏi: "Vừa mới cái kia là Lam tổng đệ đệ?"
Lam Diệc Nhiên biết Diêu Phi Vũ là người thông minh, muốn nàng cũng sẽ không tin tưởng Lâm Diệc Hoàng chính là lại đây nhận thức tân công nhân chuyện ma quỷ, thanh âm có chút lãnh, trả lời: "Hắn liền cái dạng kia, không cần để ý."
Diêu Phi Vũ quay đầu, nhìn xem Lam Diệc Nhiên biểu tình, trong lòng khẳng định Lam Diệc Nhiên cùng Lâm Diệc Hoàng quan hệ trong đó là không được tốt, "Nha."
Xe án chiếu lấy Lam Diệc Nhiên chỉ thị tới một nhà nhà ăn, nhà này nhà ăn trang hoàng được rất không tồi, dùng đại lượng đèn thủy tinh, còn có một chút núi đá giả, cây trúc linh tinh trang sức, biến thành rất là Trung Quốc Phong, bất quá nơi này cố tình là một nhà hàng Tây, đúng là này trang hoàng độc đáo, mới đưa tới nhiều như vậy khách nhân, bất quá trông cửa khẩu ngừng lại các loại quý báu xe, muốn tới nơi này tiêu phí khẳng định không thấp, Diêu Phi Vũ xe ở trong này coi như là rất thấp đương.
Lam Diệc Nhiên cùng Diêu Phi Vũ đi đến, tìm cái chỗ ngồi xuống, liền có đại đường quản lý đã đi tới, chuyển hạ hai phần đồ ăn bài. Diêu Phi Vũ cởi bỏ đồ ăn bài nhìn xem, cảm thấy được rất thú vị, đáng lẽ đều là cơm Tây, đồ ăn danh lại lấy được thực Trung Quốc Phong.
Lam Diệc Nhiên cùng Diêu Phi Vũ hai người chậm rãi nhìn thấy, đều tự nhìn thấy đồ ăn bài thượng tên, còn hữu dụng chủ nguyên liệu, chọn lựa lên, đại đường quản lý ở một bên nhiệt tình tiến cử lên, Diêu Phi Vũ cùng Lam Diệc Nhiên hai người lại chỉ là chính mình nhìn chằm chằm đồ ăn bài xem, hoàn toàn không đi hiểu đại đường quản lý trong lời nói.
Đại đường quản lý cảm thấy được có chút xấu hổ, này hai cái đại mỹ nữ đều cùng nữ vương tự đắc, khí chất cao ngạo thật sự, ngay cả hắn gặp qua rất nhiều có tiền có thế mọi người cảm thấy có chút không được tự nhiên.
Lam Diệc Nhiên ngẩng đầu, đối với Diêu Phi Vũ nói: "Nhưng đừng khách khí với ta nha."
"Lam tổng yên tâm, ta sẽ không khách khí, khó được Lam tổng mời khách, đương nhiên được hảo hảo nhường Lam tổng tiêu pha một phen mới là." Diêu Phi Vũ cười cười trả lời.
Đại đường quản lý mồ hôi một cái, nguyên lai là cao thấp chúc quan hệ, bất quá cùng lão bản nói như vậy cấp dưới hắn còn chưa thấy qua. Diêu Phi Vũ bắt đầu điểm cơm, bởi vì vốn thường dùng ngôn ngữ là Anh văn, cho nên nói lên Trung văn đến có rất độc đáo phong vận, kia âm luật hãy cùng ca hát tự đắc.
Diêu Phi hạt mưa không ít, đây là nàng luôn luôn thói quen, sau đó Lam Diệc Nhiên điểm một ít, nàng trước kia cùng Lý Thục Thiến đã tới nhiều lần, hiện giờ nghĩ đến, thật là có điểm cảnh còn người mất, trong lòng giống như có chút cảm giác bị đè nén, cầm lấy trên bàn nước đá uống một ngụm.

Bữa cơm này ăn gần một giờ, cái bàn không lớn, một bữa xuống dưới cũng tìm hơn một ngàn, bất quá đây đối với Lam Diệc Nhiên mà nói tự nhiên không coi vào đâu. Ăn cơm chiều Lam Diệc Nhiên phát hiện Diêu Phi Vũ cùng chính mình trái lại rất tương tự chính là, ăn được chậm, hơn nữa ăn được không nhiều lắm, "Ngươi giảm béo a, ăn ít như vậy, ngươi xem trên bàn nhiều như vậy đồ vật này nọ, chính là lãng phí nha."
Diêu Phi Vũ thản nhiên cười, "Ta kia cần giảm béo a, sức ăn nhỏ, ăn không vô."
Sau đó hai người lại vóc dáng điểm nhất ly cà phê, Lam Diệc Nhiên điểm không thêm đường Lam Sơn. Vốn mới vừa cơm nước xong đều là không uống cà phê, mà Lam Diệc Nhiên cùng Diêu Phi Vũ tuy nhiên cũng điểm nhất ly cà phê, nhìn nhau cười, "Thói quen."
"Phi Vũ..." Diêu Phi Vũ cùng Lam Diệc Nhiên đang ở uống cà phê, nghe được một tiếng gần như làm nũng thanh âm của, tìm thanh âm nhìn sang, liền gặp được Từ Thiên Thiên đã đi tới.
"Thiên Thiên, thật là tấu xảo a." Chờ Từ Thiên Thiên đi tới, Diêu Phi Vũ nhường cái chỗ ngồi nhường Từ Thiên Thiên ngồi xuống.
"Là a, hảo xảo. Bất quá may mắn này xảo ngộ, bằng không ta nghĩ gặp ngươi một mặt cũng khó khăn." Từ Thiên Thiên tả oán nói, vừa mới bắt đầu nhìn thấy Lam Diệc Nhiên, sau đó xem Lam Diệc Nhiên ngồi đối diện người rất giống Diêu Phi Vũ, nhớ tới lần trước hai người hôn môi sự, đã đi tới, hai người một bữa cơm hữu thuyết hữu tiếu, cảm giác thực huyền hay a.
"Làm sao nha, ngươi muốn gặp ta gọi điện thoại ước chừng ta chính là, ta lại không là cái gì đại nhân vật, khó được ngươi Từ Thiên Thiên Đại tiểu thư muốn gặp ta." Diêu Phi Vũ trêu chọc nói, Lam Diệc Nhiên an vị ở đối diện, nàng tự nhiên không thể lại nói cái gì gần nhất công tác vội linh tinh lấy cớ.
"Đi, mỗi lần ước chừng ngươi đều nói vội." Từ Thiên Thiên trả lời, sau đó quay đầu đối với Lam Diệc Nhiên nói: "Lam tiểu thư, đối với chúng ta Phi Vũ thực chiếu cố a." Này lời nói được ngữ khí gần như cho vừa nói vừa cười, bất quá Từ Thiên Thiên là muốn nghiệm chứng một vài trong lòng đoán.
"Lần trước không phải ngươi gọi ta cần nhiều chiếu cố Phi Vũ nha, này không, ta có thể không làm theo sao?" Hiện tại Từ Thiên Thiên là Lý Thục Thiến tiểu cô, có một tầng này quan hệ ở, Lam Diệc Nhiên trong lòng vẫn là cảm giác có chút mất tự nhiên.
Nói xong nói xong nói tới Từ Thiên Thiên ca ca Từ Húc Khiêm tốn nhã nhặn Lý Thục Thiến trên người, "Bọn hắn a, đã đi Phân Lan áo Burang đức tuần trăng mật đã đi, nghe nói nơi đó chính là Tuyết Sơn. Muốn ta nói a, nơi đó băng Thiên Tuyết chết cóng người. Còn không bằng đi Paris, nhiều lãng mạn. Bất quá ta chị dâu nói muốn đi vào trong đó, nói cái gì nơi đó truyền thuyết có trong tuyết nữ vương, là trên thế giới xinh đẹp nhất người linh tinh, ta chị dâu vẫn còn vô cùng thiên chân khả ái..."
Lam Diệc Nhiên nghe Từ Thiên Thiên trong lời nói hơi hơi thất thần, Phân Lan, áo Burang đức, là trước kia mình và Lý Thục Thiến nói qua địa phương, không nghĩ tới nàng đã đi, trước kia hai người hẹn rồi cần cùng đi, hiện tại nàng đã đi, mà chính mình còn tại H thị, bồi người của nàng không phải mình.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: ngô... Thiên lạnh quá, này bi thúc giục sợ lạnh không sợ nóng thể chất, mèo con đang ở gian khổ kháng hàn nột! Này không để cho lực thời tiết a, cho nên... Không phải mèo con không để cho lực! Ừ!
Hi vọng nay thiên có thể giữ vững tinh thần, cố gắng Cập Nhật nga ~~ nhường thân nhóm đợi lâu như vậy thật xin lỗi, cho nên này chương số lượng từ nhiều một chút ha ~~
------------------------------------------------------------
【đệ 019 chương 】 rượu đỏ
Từ Thiên Thiên vốn là tiếp khách hàng đi ra ăn cơm, vừa khéo ở trong phòng ăn gặp Diêu Phi Vũ cùng Lam Diệc Nhiên, này nhất ngồi xuống liền líu ríu thuyết cả đời. Nàng nhìn thấy Diêu Phi Vũ luôn có chuyện nói không hết, đối với lỗ phàm trác cũng chưa như thế, kỳ thật Diêu Phi Vũ người này có đôi khi vẫn là cử không có tim không có phổi, thông thường Từ Thiên Thiên không chủ động liên hệ lời của nàng, nàng chắc là sẽ không liên hệ Từ Thiên Thiên, Từ Thiên Thiên tuy nói miệng luôn oán hận, nhưng trong lòng lại chưa từng chân chính trách những thứ gì.
Từ Thiên Thiên còn muốn chiêu đãi của mình người thuê nhà, hơn nữa Lam Diệc Nhiên ở đây, cũng bất hảo chậm trễ các nàng lâu lắm, xem nhìn thời gian, sau đó cùng Diêu Phi Vũ nói đừng.
Từ Thiên Thiên phía trước nói về Lý Thục Thiến đi tuần trăng mật lữ hành sự, nhường Lam Diệc Nhiên tâm tình có chút tâm phiền ý loạn. Nàng không muốn tiếp tục ở chỗ này cái tràn ngập trôi đi hồi ức địa phương, "Phi Vũ, chúng ta đi thôi."
"Ân, hảo." Kỳ thật Diêu Phi Vũ luôn luôn có ở chú ý Lam Diệc Nhiên, làm Từ Thiên Thiên nói đến Lý Thục Thiến thời gian, Lam Diệc Nhiên biểu tình rõ ràng có chút ảm đạm.
Lam Diệc Nhiên thanh toán xong lúc sau, cùng với Diêu Phi Vũ đi ra nhà ăn, lập tức hướng Diêu Phi Vũ phóng xe địa phương đi đến, Diêu Phi Vũ bước nhanh đuổi kịp, dùng điều khiển cái chìa khóa mở cửa xe, Lam Diệc Nhiên chính mình mở cửa xe ngồi xuống.
Diêu Phi Vũ lên xe, Lam Diệc Nhiên mình đã đem dây an toàn cài lên, ánh mắt nhìn ngoài cửa sổ, "Lam tổng, làm sao vậy? Không thoải mái sao?"
"Không có việc gì, mới vừa ăn no có chút mệt chỉ muốn ngủ, ngươi lái xe đi." Lam Diệc Nhiên không có quay đầu, từ từ nói.
Diêu Phi Vũ nhìn đồng hồ tay một chút, "Lam tổng, cách đi làm còn có đoạn thời gian đâu, không bằng shoping đi, có lẽ sẽ tốt một chút." Thấy Lam Diệc Nhiên có chút không vui, muốn thoáng khuyên hạ Lam Diệc Nhiên.
Lam Diệc Nhiên nghĩ nghĩ, thanh âm có chút mệt mõi bại nói, "Ân, cũng tốt, buổi chiều muốn đi ra ngoài làm việc, đến lúc đó ngươi cùng ta cùng đi chứ."
"Chính là..., ta đối với nơi này không phải rất quen thuộc, Lam tổng, chúng ta đi làm sao?" Diêu Phi Vũ đến H thị không lâu, nàng hiện tại lái xe đều cần mở ra hướng dẫn mới có thể đến một vài địa điểm.
"Ta tới mở đi, thay đổi chỗ." Lam Diệc Nhiên vừa nói vừa cởi bỏ an toàn của bản thân mang, sau đó xuống xe.
Lam Diệc Nhiên ngồi trên vị trí lái, khởi động xe sau chậm rì rì mở ra, một lát sau, xe chạy đến một cái rất là phồn hoa trên đường, hai bên cao lầu san sát, Lam Diệc Nhiên tìm một vị trí cất kỹ xe, "Xuống xe đi."
"Lam tổng, buổi chiều đi ra ngoài là vì chuyện gì a?" Diêu Phi trời mưa buổi trưa cùng với Lam Diệc Nhiên ra đi làm việc, chỉ làm một người bí thư dù sao cũng phải làm đó bài học.
"Công ty của chúng ta chuẩn bị hướng Ai Cập bên kia mở rộng, có một gia so sánh nổi tiếng xí nghiệp ở Ai Cập bên kia có một cái phân công ty, bất quá hao hụt nghiêm trọng, thiếu không sai biệt lắm năm trăm ngàn nợ nần, công ty của chúng ta muốn mượn cơ hội này, dùng giúp bọn hắn thường thanh nợ nần phương thức đem cái này ở Ai Cập phân công ty ăn." Lam Diệc Nhiên vừa đi vừa nói chuyện nói, kỳ thật chuyện này là Lâm Hướng Bình quyết định, rất nhiều những công ty khác đều đem cái này hao hụt nghiêm trọng phân công ty cho rằng phỏng tay khoai lang, mà Lâm Hướng Bình lại phi thường có khí phách ngầm quyết định này, như vậy Lam thị có thể nương bằng này phân công ty trụ cột rất nhanh ở Ai Cập mở rộng mở ra.
"Năm trăm ngàn! Không mệt?" Diêu Phi Vũ hỏi, năm trăm ngàn không phải cái số lượng nhỏ, hơn nữa này nhà công ty hao hụt có thể đạt tới năm trăm ngàn, xem ra tiền cảnh là phi thường kham ưu.
"Ta tin tưởng, lấy chúng ta Lam thị thực lực, đầu nhập tân kỹ thuật, ở chúng ta Lam thị kinh doanh hạ sẽ trái lại mệt làm doanh." Lam Diệc Nhiên nói lời này là thanh âm không lớn, lại làm cho người ta cảm thấy một cỗ tràn đầy tự tin, "Nga, đúng rồi, đến lúc đó nếu đàm xuống dưới, chúng ta bên này cần phái một số người đến bên kia đi quản giáo nhà này phân công ty, Phi Vũ, ngươi có hứng thú hay không."
Lam Diệc Nhiên vứt cho Diêu Phi Vũ nhất cái cự đại chỗ tốt, đến lúc đó nhóm đầu tiên phái đến Ai Cập, nhất định sẽ là lãnh đạo địa vị, đối cho hiện tại vẫn chỉ là thư ký Diêu Phi Vũ mà nói quả thực giống như là tọa máy bay trực thăng giống nhau thăng chức, Lam Diệc Nhiên nói lời này cũng không phải nhất thời hứng khởi, Diêu Phi Vũ xử lý sự tình năng lực nàng là có nhìn qua, hơn nữa lại MBA bối cảnh, ở hiệu trong lúc thành tích toàn bộ ưu, học bổng thật sự không rơi xuống một lần. Kỳ thật Lam Diệc Nhiên cũng tồn tại một ít của mình suy tính, đem Diêu Phi Vũ an bài đến Ai Cập, đến lúc đó Diêu Phi Vũ là chính mình đẩy lên đi, như vậy Diêu Phi Vũ chính là nàng Lam Diệc Nhiên người, đến lúc đó Ai Cập bên kia công ty tình huống nàng cũng sẽ hảo nắm giữ một ít, đến lúc đó nàng ở Lam thị địa vị cũng sẽ hơn củng cố một ít.
Diêu Phi Vũ chỉ nghĩ một lát, đã nói nói: "Cám ơn Lam tổng tán thưởng, chỉ là của ta nghĩ tới ta còn không thích hợp, ở Lam tổng bên người có thể học tập rất nhiều đồ vật này nọ, ta càng muốn ở lại Lam tổng bên người." Diêu Phi Vũ ở công ty một lát, biết trong công ty hiện tại phân ra hai cái phe phái, một cái là cử Lâm Diệc Hoàng, người kia đương nhiên chính là cử Lam Diệc Nhiên. Diêu Phi Vũ này lời nói được cực có chừng mực, vốn là từ chối khéo Lam Diệc Nhiên thật là tốt ý, sau đó lại chỉ ra mình là sẽ ở lại Lam tổng bên người, ý tứ chính là mặc kệ tại cái đó nghành, nàng Diêu Phi Vũ đều là Lam Diệc Nhiên phe phái.
Lam Diệc Nhiên cười cười, nàng là người thông minh, biết Diêu Phi Vũ này ý tứ trong lời nói, "Phi Vũ, ngươi là có năng lực, ta biết, ta xem người sẽ không sai. Ngươi lo lắng nữa, ngươi cũng đừng vội vã cự tuyệt, dù sao bây giờ còn không đến lúc đó, còn muốn xem có thể hay không đàm hạ đâu."
"Lam tổng ra tay, tự nhiên là có thể thu phục." Diêu Phi Vũ đi lên trước kéo Lam Diệc Nhiên tay, Diêu Phi Vũ trước kia xuất môn cũng cực nhỏ làm động tác này, chẳng qua nàng cần phải nhanh một chút cùng Lam Diệc Nhiên trong lúc đó tình cảm thâm hậu, như vậy mới đúng kế hoạch của nàng có điều trợ giúp.
Lam Diệc Nhiên cảm giác mình tay bị kéo, thoáng lặng đi một chút, trước kia thư ký của nàng cùng nàng đi ra nhưng cho tới bây giờ không có thể như vậy làm, chính là ở nàng mặt sau đi theo, bất quá cảm giác cũng không tệ lắm, Lam Diệc Nhiên tâm tình vốn không thật là tốt, Lam Diệc Nhiên bằng hữu không nhiều lắm, cho nên Diêu Phi Vũ làm này thân mật bằng hữu mới có thể làm thân mật động tác, nhường Lam Diệc Nhiên trong lòng có một tia nho nhỏ lo lắng, khóe miệng thực không rõ ràng cười, sau đó tiếp tục đi lên phía trước lên.

Diêu Phi Vũ cùng Lam Diệc Nhiên tựa như một đôi thân mật hảo hữu giống nhau thủ cặp tay cuống lên, đi đến một gian rượu hành lang trước, Lam Diệc Nhiên ngừng lại, Lam Diệc Nhiên là ưa thích rượu đỏ, mỗi lần uống rượu đều là uống rượu đỏ.
"Vào xem." Lam Diệc Nhiên nói một câu, cùng với Diêu Phi Vũ vào rượu hành lang.
Rượu hành lang lý không gian không là rất lớn, ở ở giữa đặt mấy thùng gỗ lớn, sau đó hai bên là hai hàng giá gỗ, mặt trên bày biện đủ loại rượu đỏ. Diêu Phi Vũ buông ra kéo Lam Diệc Nhiên tay, cầm lấy một lọ rượu đỏ tinh tế quan sát, này thẻ rượu đỏ Diêu Phi Vũ rất quen thuộc, của nàng hai cái mụ mụ liền thường uống rượu đỏ, hơn nữa uống này thẻ rượu đỏ, thấy quen thuộc rượu, Diêu Phi Vũ có chút nhớ nhung nhớ nhung tại phía xa M quốc hai cái nương nương, kia hai cái khí chất tuyệt hảo nữ nhân.
Diêu Phi Vũ đứng ở giá gỗ giữ, hai tay nâng bình rượu, Thanh Thanh chuyển động, nhìn thấy mặt trên quen thuộc dấu hiệu. Lam Diệc Nhiên thấy Diêu Phi Vũ đối này bình rượu giống như thực thích."Biết rượu?"
Nghe được Lam Diệc Nhiên câu hỏi, Diêu Phi Vũ biết mình vừa mới là có chút thất thần, "Biết một chút, bất quá không thường uống, ta đối cồn có chút mẫn cảm."
"Nga? Ngươi đối cồn mẫn cảm a? Vậy ngươi lần trước còn theo giúp ta đi uống rượu?" Lam Diệc Nhiên nhớ tới lần trước chính mình kêu lên Diêu Phi Vũ đi chuyện uống rượu, hơi có chút xin lỗi.
"Uống thiếu không có gì, uống đến nhiều sẽ có đó bất lương phản ứng. Bất quá lần trước vẫn là rất vui vẻ, tới đây H thị cũng không có gì bằng hữu, buổi tối đều mình ở gia, có thể ra đi chơi rất vui vẻ."
Lam Diệc Nhiên muốn Diêu Phi Vũ một thân một mình trở lại, thân Biên gia người đều không có là cử cô độc, "Đi, lần sau có cái gì hảo ngoạn ta mang cho ngươi đi."
"Đó là đương nhiên tốt, Lam tổng ngươi có thể đừng quên đối lời hứa của ta nha." Diêu Phi Vũ có chút cao hứng nói.
Lam Diệc Nhiên cười cười, Diêu Phi Vũ so với chính mình chỉ tiểu hai tuổi, nghe được chính mình sẽ mang nàng đi ra ngoài chơi thật cao hứng giống đứa bé, tiếp đó lại hỏi: "Ta xem ngươi cùng Từ Thiên Thiên trong lúc đó cảm tình không sai, ngươi là về nước mới nhận thức của nàng?"
"Ân... Không phải, nàng phía trước là ở M quốc du học khi cùng ta cùng hiệu, cho nên cứ như vậy nhận ra sao, nàng là ta ở H thị một người duy nhất bằng hữu."
"Nga, nguyên lai là như vậy."
Lam Diệc Nhiên khiêu tốt lắm một bình rượu, chà giữ lại lúc sau đang muốn đi, Diêu Phi Vũ nói vân vân, cầm lên kia bình rượu, đi đến trước quầy: "Ta muốn mua này."
Lam Diệc Nhiên chứng kiến cau mày, này bình rượu giá cả thực quý, so với mình mua rượu còn quý, nàng cảm thấy được Diêu Phi Vũ trên người hẳn là không mang nhiều như vậy tiền mặt, bước đi đến trước quầy, miễn cho đến lúc đó Diêu Phi Vũ không đủ tiền trả tiền xấu hổ, mình có thể giúp Diêu Phi Vũ trước trên nệm.
Diêu Phi Vũ lấy ra một tờ đen giữ lại, phóng tới trên quầy, người phục vụ chà giữ lại lúc sau, Diêu Phi Vũ cầm lấy đóng gói hảo rượu đối với Lam Diệc Nhiên nói: "Được rồi, chúng ta đi thôi."
Lam Diệc Nhiên chú ý tới Diêu Phi Vũ đen giữ lại, đen giữ lại là cấp bậc cao nhất sợi tổng hợp, là có thể vô hạn chi quá khả năng, hơn nữa cần mở này trương tạp hạn chế cũng không thấp, Diêu Phi Vũ vừa mới đến H thị không lâu thì có đen giữ lại thật ra khiến Lam Diệc Nhiên có chút giật mình. Trong lòng có chút hứa hồ nghi, lại cũng không nói cái gì, cùng Diêu Phi Vũ cùng đi ra rượu hành lang.
"Thời gian không sai biệt lắm, chúng ta trở về lấy đó tư liệu chuẩn bị chuẩn bị đi." Lam Diệc Nhiên xem xem thời gian nói.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Ai Cập a ~~ là một đẹp địa phương tốt, các ngươi sẽ nghĩ tới cái gì đâu ~~~
----------------------------------------------------
【đệ 020 chương 】 tối
Đường thị ở H thị xem như cái truyền kỳ, theo quốc hữu xí nghiệp chuyển sang tư doanh xí nghiệp, sau đó dùng không ngừng khuếch trương phương thức, sửng sốt đem nguyên lai nửa chết nửa sống công ty, phát triển đến hiện tại của cải trải đến rất nhiều quốc gia bước quốc xí nghiệp. Bất quá ở Ai Cập phân công ty rõ ràng cho thấy cái sai lầm, lúc này mới vài năm thời gian hao hụt lại cao đạt năm trăm ngàn, hoàn toàn bám trụ công ty phát triển, Ai Cập người bên kia thay đổi từng đợt rồi lại từng đợt, nhưng thủy chung không thể thay đổi chắc lần nầy không thể vãn hồi thiệt thòi tổn hại, hơn nữa quan tòa quấn thân, Đường thị bên này hận không thể lập tức có thể đem này phỏng tay khoai lang rời tay, vừa mới Lam thị thân đến cành ô-liu, nói nguyện ý thu mua.
Lần này Lam thị phái ra Lam cũng nhưng cái này Lam thị Đại tiểu thư đến bước đầu hiệp đàm, coi như là cấp đủ coi trọng. Mà Đường thị bên này do chủ tịch tự mình ra mặt, cũng là đối lần này hiệp đàm cực kỳ coi trọng.
Đường thị Đường bá sơn là H thị một cái nhân vật truyện kỳ, mới trước đây trong nhà cùng được đói, dựa vào lúc ấy đảng chính sách đọc xong trung học, sau đó dính thân thích quan hệ vào quốc xí, lúc sau dựa vào nghị lực tự học Anh ngữ, tiếng Đức, có thể nói đọc sách phá vạn cuốn.
Đường bá sơn dựa vào cố gắng của mình nhường lãnh đạo thấy được năng lực, tại nơi khi ai cũng không dám tiếp được rách nát Đường thị, là hắn quyết đoán tiếp được này gánh nặng, dùng không đến bốn mươi năm, Đường thị có nay thiên này địa vị, bất quá người thủy chung là sẽ lão, ở Ai Cập lần này mở rộng rõ ràng chính là cái sai lầm rồi kế hoạch.
Trở lại công ty, Lam Diệc Nhiên đem một chồng thật dày tư chất nguyên liệu đưa cho Diêu Phi Vũ, sau đó chính mình vào văn phòng. Diêu Phi Vũ cầm lấy này nhất xấp tài liệu, mở ra nhìn xem, bên trong là viết Đường thị xí nghiệp, đối này công ty Diêu Phi Vũ chưa từng nghe qua, tuy nói là có chút nổi tiếng công ty, nhưng là Diêu Phi Vũ mới vừa về nước không lâu, đối với cái này đó nàng cũng không phải là thực quan tâm.
Buổi chiều liền muốn đi theo Lam Diệc Nhiên đi ra ngoài cùng Đường thị bên kia bước đầu hiệp đàm, mặc dù nói mình đi theo chủ yếu là làm làm bản ghi chép chẳng hạn là tốt rồi, nhưng là dựa theo nàng luôn luôn nhận chân tính cách, vẫn là rất cẩn thận mà nhìn tư liệu. Một lát sau, tư liệu đại khái là xem xong rồi, kỳ thật bên trong không có gì thực chất tính nội dung, chủ yếu là Đường thị xí nghiệp giới thiệu, vẫn là về lần này kế hoạch đắc ý hướng, khắc sâu điểm gì đó tự nhiên là sẽ không tại đây loại giữ bí mật độ không cao văn kiện lý xuất hiện.
Diêu Phi Vũ nghĩ nghĩ, thì cho Trần Quốc Đống gẩy gọi điện thoại.
Trần Quốc Đống đang ở họp, phát biểu lên hội nghị tổng kết thì phóng ở bên cạnh tay cơ chấn động, một bên tiếp tục nói chuyện, ngắm mắt di động, xem là Diêu Phi Vũ đánh tới, Diêu Phi Vũ điện thoại hắn tự nhiên không dám không tiếp, Diêu Phi Vũ là Diêu thị hai vị nữ lão bản nữ nhi duy nhất, cũng chính là tương lai Diêu thị chủ nhân. Đình chỉ hạ nói chuyện, cùng người phía dưới nói câu thật có lỗi liền ra đến bên ngoài, "Ngài khỏe chứ, Đại tiểu thư."
Diêu Phi Vũ "Ân" một tiếng liền trực tiếp hỏi: "Đường thị này nhà công ty ngươi giải thích nhiều ít?"
Nghe Diêu Phi Vũ câu hỏi, Trần Quốc Đống thoáng ngẩn người, chẳng lẽ tổng công ty bên kia rốt cục cần chuẩn bị hảo hảo phát triển ở Trung Quốc phân công ty sao? Chẳng lẽ kế hoạch cùng Đường thị hợp tác? Trần Quốc Đống chờ rất nhiều năm, hay là tại chờ tổng công ty đối với H phân쳌 công ty coi trọng.
"Không có." Diêu Phi Vũ đối Trần Quốc Đống trả lời còn là có chút không vừa ý, tại sao lại liên lạc với Diêu thị công ty vấn đề lên, "Hiện tại ta cơ bản sẽ không quản Diêu thị sự, bên này có ngươi, ta cũng yên tâm. Ta sẽ nghĩ muốn hiểu rõ hạ này nhà công ty ở Ai Cập bên kia công ty con tình huống, ngươi nếu biết hãy cùng ta nói tường tận nói."
Trần Quốc Đống có chút thất vọng, xem ra tổng công ty bên kia vẫn là không đem lực chú ý phóng tới H thị, bất quá Diêu Phi Vũ cái kia câu 'Bên này có ngươi, ta cũng yên tâm' hãy để cho tim của hắn trấn an đó, ít nhất vị này Diêu thị tương lai chủ nhân đối với hắn còn là tin mặc cho, hảo hảo suy tư một phen mới trả lời: "Đại tiểu thư, Đường thị công ty ngoài hắn ra phân bộ cũng không tệ, nhưng theo ta được biết ở Ai Cập công ty con đơn giản nói chính là Đường thị u ác tính, liên tục nhiều năm hao hụt. Kỳ thật ta cảm thấy đoạt huy chương muốn hỏi đề vẫn là Đường thị ở Ai Cập mở phân bộ kế hoạch quá mức lỗ mãng, một mặt dựa theo kinh nghiệm trước kia, đối Ai Cập hoàn cảnh, tôn giáo tín ngưỡng không chú trọng, đây là phát triển không tốt nguồn gốc." Phải có nói Trần Quốc Đống ở trên thương trường là một nhân tài, kết hợp phía trước hiểu biết rất nhanh phân tích ra một ít đồ vật.
Diêu Phi Vũ lại cùng Trần Quốc Đống hỏi một ít khâu nhỏ sau liền cúp điện thoại, đối với Đường thị có cơ bản hiểu biết, cẩn thận ngẫm lại không thể không nói Lam thị lần này thu mua kế hoạch thật là gan lớn hành vi, này Đường thị ở Ai Cập công ty tuy nói phát triển vài năm có điểm trụ cột, nhưng là liên tục nhiều năm hao hụt đã nói lên nhà này phân công ty phát triển được cũng không tốt, nếu là Lam thị tiếp nhận sau không thể xoay hao hụt tình huống, như vậy mệt sẽ không chính là năm trăm ngàn, mới có thể là thành bội số hao hụt, nàng có chút bội phục Lâm Hướng Bình lần này trong kế hoạch dũng khí cùng khí phách.
Lam Diệc Nhiên theo trong văn phòng đi ra, "Thế nào, xem xong rồi sao?" Lam Diệc Nhiên cầm trong tay tập văn kiện, đại khái là cần chuẩn bị đi ra ngoài.
"Xem xong rồi." Nói xong Diêu Phi Vũ bắt đầu thu dọn đồ đạc, sau đó cùng lên Lam Diệc Nhiên đi ra văn phòng.
Lần này là ra ngoài việc công, tự nhiên sẽ không mình mở xe đi, công ty sớm chuẩn bị tốt xe dừng ở trước cửa.
Lam Diệc Nhiên đi ra, chính mình lên xe trước. Diêu Phi Vũ nghĩ nghĩ, thông thường loại này so sánh chính thức xe, đều là lãnh đạo tọa mặt sau, mà nàng là một tiểu thư ký, tự nhiên là phải làm tay lái phụ vị trí, sau đó liền hướng mặt trước đi đến. Lam Diệc Nhiên đóng cửa xe lại mở ra, đối với Diêu Phi Vũ nói: "Phi Vũ, ngồi vào mặt sau."
Lái xe ngẩn người, giống như Lam tổng đối này thư ký có điểm bất đồng, thượng một nhiệm thư ký cho tới bây giờ đều là tọa ở phía trước, cũng chưa từng thấy qua Lam Diệc Nhiên nói qua cái gì.

Diêu Phi Vũ cười cười, không có cự tuyệt, cũng không còn nhiều một câu khách khí trong lời nói, trực tiếp lên chỗ ngồi phía sau. Lam Diệc Nhiên liền là ưa thích Diêu Phi Vũ loại này không câu nệ tính cách.
Chờ Diêu Phi Vũ ngồi xong, Lam Diệc Nhiên lên đường: "Đi thôi."
Diêu Phi Vũ ngồi xe có một cái da lông ngắn bệnh, chính là dễ dàng thất thần, tập quán tính mà đem thủ tựa vào bệ cửa sổ, ngón tay lơ đãng bắt đầu đánh động lên tiết tấu.
Lam Diệc Nhiên ngồi ở trong xe có chút khó chịu, quay đầu xem Diêu Phi Vũ thấy nàng nhìn ngoài cửa sổ xuất thần, dài nhỏ ngón tay càng không ngừng gõ, hãy cùng đạn Piano giống như, trông rất đẹp mắt, "Phi Vũ, nghĩ gì thế?"
Phi Vũ không trả lời, như cũ như là quên mình thông thường."Phi Vũ?" Lam Diệc Nhiên thoáng tăng lớn thanh âm kêu nhiều một lần.
"Ân? Lam tổng, chuyện gì?" Diêu Phi Vũ nghe được Lam Diệc Nhiên gọi mình mới hồi phục lại tinh thần.
"Không cần khẩn trương, lần này chính là bước đầu hiệp đàm, không có gì." Lam Diệc Nhiên muốn Diêu Phi Vũ là vừa tốt nghiệp, có thể là có chút khẩn trương.
Diêu Phi Vũ nhẹ nhàng cười cười, "Có ngươi trấn thủ, ta nhưng bình tĩnh rất đâu! Không khẩn trương."
Mới vừa nghe được Lam Diệc Nhiên kêu hai lần Diêu Phi Vũ, Diêu Phi Vũ mới hiểu, luôn luôn lái xe lái xe thầm nghĩ, "Này thư ký nhưng thật ra đại bài rất a." Rồi sau đó lại nghe thấy Diêu Phi Vũ cùng Lam Diệc Nhiên nói chuyện cùng hay nói giỡn giống nhau, không mang theo xưng hô, nói thẳng 'Ngươi', một chút cũng không mang theo chống lại cấp kính trọng khẩu khí. Trong lòng cảm khái, "Thật là một dũng mãnh tuổi còn trẻ nữ tử."
"Vậy ngươi mới vừa sững sờ suy nghỉ cái gì?" Lam Diệc Nhiên tiếp tục hỏi.
"Muốn dễ nhìn." Diêu Phi Vũ tùy ý đáp, cần kêu nàng nói nàng vừa rồi đang suy nghĩ gì, kỳ thật nàng chính mình cũng không biết, nàng từ nhỏ đã có tương tự loại này có chút thời gian đoạn hoàn toàn chạy xe không trạng thái, chính cô ta cũng không biết nguyên nhân trong đó.
"Như thế nào? Phi Vũ có Tâm Nghi người?"
"Ngươi tin? Lam tổng..., có ngươi tại bên người, ta kia còn có thể đối soái oa lên hứng thú a?" Diêu Phi Vũ dùng độc đáo mang theo Anh văn khang âm luật nói xong, này lời nói được cực kỳ tối.
Lam Diệc Nhiên ngẩn người, nghĩ thầm Diêu Phi Vũ này tối trong lời nói hẳn là Vô Tâm, nói sau nàng cũng không thể có thể biết mình là les sự, "Được a, Phi Vũ, này lời nói được cử lau giày da ha."
Diêu Phi Vũ luôn luôn chú ý Lam Diệc Nhiên biểu tình, đã gặp nàng tại chính mình sau khi nói xong lặng đi một chút khâu nhỏ, trong lòng có dũng khí hảo ngoạn cảm giác, bất quá mình cũng không tốt quá mức."Đó là, ta còn trông cậy vào sau khi Lam tổng nhiều hơn dẫn đâu."
Lái xe nghe cảm giác càng ngày càng cảm giác kì quái, này thư ký cũng thật sự là dám nói nói, hi vọng thượng cấp nói thêm cùng những lời này đều có thể minh nói ra?
Lam Diệc Nhiên cùng Diêu Phi Vũ một đường mở ra đối phương vui đùa, rất nhanh đi ra cùng Đường bá sơn hẹn rồi hiệp đàm địa điểm, chờ sau khi xe dừng lại, lái xe vội vàng xuống xe, giúp Lam Diệc Nhiên mở ra cửa xe, Diêu Phi Vũ dưới mình xe. Diêu Phi trời mưa xe thấy lại là tới cây tường vi khách sạn, này khách sạn cùng chính mình thật đúng là có duyên phận a, phía trước phía sau đến đây ba lượt, có hai lần cũng đều cùng Lam Diệc Nhiên có quan hệ.
Lam Diệc Nhiên cùng Diêu Phi Vũ đi vào cây tường vi khách sạn, "Lam tổng, chúng ta cùng rượu này điếm rất có duyên ha, đều cùng đi lần thứ ba."
Lam Diệc Nhiên nhớ tới chính mình lúc trước say rượu bị Diêu Phi Vũ đỡ đến nơi này, sau đó tới đây tham gia Lý Thục Thiến hôn lễ lại gặp Diêu Phi Vũ, "Ân, là rất có duyên, cần không thế nào nói thế giới này tiểu đâu."
Đường bá sơn ở cây tường vi khách sạn xa hoa trong bao gian, xem nhìn thời gian, Lam thị người cũng có thể không sai biệt lắm tới. Quay đầu ngồi đối diện ở bên cạnh mình thư ký nói: "Không sai biệt lắm nên tới, ngươi kêu người phục vụ chuẩn bị hạ đi." Đường bá sơn mặc một thân kiểu áo Tôn Trung Sơn, gầy dáng người, tóc hoa râm, kính mắt cũng sáng ngời có thần.
Cái kia không sai biệt lắm ba mươi tuổi thư ký, tuấn tú lịch sự, mang theo đen biên kính mắt, hào hoa phong nhã."Hảo, chủ tịch." Đứng dậy, chỉ nghe thấy nhẹ nhàng mà ba tiếng tiếng đập cửa.
Mở cửa, Lam Diệc Nhiên cùng Diêu Phi Vũ đi đến, thư ký lặng đi một chút, trong lòng thầm nghĩ: "Đây là trong truyền thuyết Lam thị Lam Diệc Nhiên a, quả nhiên danh bất hư truyền." Theo sau lại có đó mất mát, giống như vậy nữ tử là không tới phiên chính mình.
Đường bá sơn thực sang sảng nở nụ cười, "Lam quản lý, hạnh ngộ a! Mời ngồi đi."
Lam Diệc Nhiên đi tới, cùng Đường bá sơn nắm dưới thủ, sau đó an vị đến đối diện, mà Diêu Phi Vũ ngồi ở Lam Diệc Nhiên bên người.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:
Lãnh ~~ thần mã nhiệt tình, thần mã động lực đều hóa thành mây bay nột ~~~

========================

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã nhận xét !...
- Hãy bấm Theo dõi dưới chân trang để nhanh chóng nhận được phản hồi từ Tiểu thuyết bách hợp

Support : Cosmetic | Fashion | Souvenir | Phone | Computer | Houseware | Game | Travel | Hotel | Site Map | Contact Advertising | ↑ back to top
Ghi rõ nguồn doctruyen123.org dưới dạng liên kết khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright © 2015. Tiểu thuyết Bách hợp - All Rights Reserved
Design by Ngân Giang
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixel
Template by Namkna