Google.com.vn Đọc truyện Online

28/07/2018

Bộ Bộ Câu Tâm (Miêu Tổng Tài) - Chương 21 - 30

Đăng bởi Ngân Giang | 28/07/2018 | 0 nhận xét

【đệ 021 chương 】 hiệp đàm

Đường bá sơn sang sảng tiếng cười sau, hướng về thư ký của hắn khoát tay áo, vị kia mang theo đen biên kính mắt thư ký thì đi ra cửa phòng.
"Lam quản lý, ngươi xem, chúng ta nay thiên liền uống trà đi, nghe nói nơi này trà cũng không tệ, đến lúc đó mọi người có thể phẩm chất nhất phẩm." Đường bá sơn ở Lam Diệc Nhiên ngồi sau nói.
"Trà là ưa thích, nhưng không tinh, phỏng chừng cũng phẩm chất không ra cái gì cảnh giới." Lam Diệc Nhiên uống trà rất ít, ngẫu nhiên Lâm Hướng Bình uống trà tình hình đặc biệt lúc ấy đưa cho nàng một ly.
Đường bá sơn, cười nói: "Mai có cốt mà trúc có lễ, Thủy Năng nói mà trà có thể ngữ. Lam tổng nếu thích, như vậy chính là sẽ phẩm chất. Uống trà là nhã sự, ta hiện giờ cũng nhã một hồi, hi vọng chúng ta lần này hiệp đàm, song phương đều có thể vừa lòng."
"Đó là tự nhiên, chúng ta cũng là mang theo thành ý tới. Nay trời cũng nói cái lớn ý đồ, nếu tất cả mọi người có thể nhận, khâu nhỏ có thể ngày sau chậm rãi châm chước."
Diêu Phi Vũ mang theo mỉm cười tĩnh ngồi ở một bên, nàng là thư ký tự nhiên không nói gì trọng lượng.
Cửa mở ra, thư ký tiên tiến phòng, mặt sau đi theo một vị mặc này sườn xám tuổi còn trẻ mỹ mạo nữ tử, bưng trà cụ đi lên. Nữ tử bái, đem trà cụ nhẹ nhàng mà phóng tới trên bàn, liền bắt đầu chuẩn bị chỗ xung yếu trà.
Đường bá sơn, khoát tay áo, "Được rồi, ngươi đi ra ngoài đi, tự chúng ta phao." Trà đối với Đường bá trong núi nói là một chủng tập quán, càng là một loại ký thác, nói như vậy sinh ý tràng người trên đều là hảo tửu, nhất là có được vài tỷ giá trị con người xí nghiệp thầy cai. Mà Đường bá sơn cũng ngoại tộc, uống rượu cho tới bây giờ chính là tam chén, bên cạnh hắn mang theo này thư ký, đừng nhìn này tư tư Văn Văn cũng hơn – ba mươi tuổi bộ dạng, nhưng là nhiệm vụ chủ yếu cũng giúp Đường bá sơn chắn rượu, biết người của hắn xưng chi ngàn chén không ngã.
Đường bá sơn bắt đầu hướng trà, từng đạo trình tự ngay ngắn trật tự, phối hợp hắn này kiểu áo Tôn Trung Sơn, cũng như là trà đạo trong tông sư thông thường. Phao hảo tam chén trà, trước đẩy một ly cấp Lam Diệc Nhiên, trước mặt mình thả một ly, sau đó cấp Diêu Phi Vũ một ly, "Lam thủ tướng, ở Ai Cập bên kia phân công ty vẫn là rất có tiền đồ, ở mấy năm nay, công ty của chúng ta thả không ít tâm tư tư cùng tiền vốn, hao hụt thôi..., chủ yếu vấn đề vẫn là tài chính liên không đủ làm cho, ta dám nói, Lam thị thu mua chúng ta nhà này công ty con, chỉ cần kinh doanh thích đáng, tuyệt đối là chỉ kiếm không bồi thường a." Đường bá sơn nâng nâng tay làm cái tư thế xin mời, sau đó chậm rãi bắt đầu nói chuyện.
Diêu Phi Vũ nghe Đường bá sơn này buổi nói chuyện, thầm nghĩ: "Lão gia hỏa này nói chuyện không thật a, rõ ràng cho thấy kinh doanh không lo vấn đề, nếu không Đường thị xí nghiệp lớn như vậy còn có thể xuất hiện tài chính liên không đủ? Vốn này công ty con muốn bán ra cấp Lam thị, cũng tin tưởng Đường bá sơn biết Lam thị bên kia cũng là biết không thiếu tình huống, nói lời này ý tứ của rõ ràng cho thấy có cần cò kè mặc cả."
Lam Diệc Nhiên trầm mặc một lát, cười nói: "Đường thị thực lực, chúng ta là biết đến, đến nỗi là bồi vẫn là kiếm, đều là sau này hãy nói thôi." Lam Diệc Nhiên lời nói được khó hiểu, Đường thị thực lực còn tại đó, nói tài chính liên không đủ nàng là không tin, đến nỗi bồi hoặc là kiếm, muốn xem Lam thị kinh nghiệm, cũng tại ám chỉ Đường thị kinh doanh thì không cách nào xoay mệt làm doanh, cần kiếm tiền cũng chỉ có thể ở Lam thị kinh doanh hạ mới có thể thực hiện.
Đường bá sơn có chút dừng lại, tiếp theo ha ha cười nói, "Kia Lam quản lý cụ thể là muốn như thế nào thu mua pháp?"
Hiện tại mới là chính thức tiến nhập chính đề, Diêu Phi Vũ đem một phần tư liệu đưa tới Đường bá sơn trong tay, sau đó Lam Diệc Nhiên nói: "Chúng ta Lam thị ý tứ của vâng, Đường thị ở Ai Cập phân công ty nợ nần số ước lượng năm trăm ngàn, do chúng ta Lam thị toàn bộ gánh vác, bên kia công ty chuyển cho chúng ta toàn bộ kinh doanh, như vậy Đường thị coi như là thoát khỏi rườm rà."
Đường bá sơn đối Lam thị này ý đồ từ lâu biết, kỳ thật như vậy hắn chắc là sẽ không mệt, Ai Cập công ty nếu là tiếp tục không ai dám đón, sợ là sớm hay muộn sẽ đóng cửa, bất quá dù sao cũng là người làm ăn, luôn sẽ nghĩ đó biện pháp giành lớn nhất ích lợi. Lòng dạ giả dối mặt nhăn nhíu mày, nói: "Này..., Lam quản lý, ngươi xem, ta đây hơn nửa đời người đều phóng ở công ty phát triển thượng, đối công ty là có cảm tình, Ai Cập là ta đầu nhập nhiều nhất tâm lực địa phương, nhà này công ty con hãy cùng con ta nữ thông thường a, tổng là có chút không muốn a... Ta xem như vậy đi, Lam thị phụ trách bốn nghìn năm trăm vạn, còn lại năm trăm vạn vẫn là do chúng ta Đường thị phụ trách." Đường bá sơn chìa một ngón tay: "Ta chỉ cần 10% cổ phần, như vậy chúng ta liền đều có chỗ được..."
Diêu Phi Vũ một ít chén trà trà một ngụm, ở Đường bá sơn nói còn chưa nói xong thì đem chén hơi hơi dùng sức buông, "Bể" một tiếng cắt đứt Đường bá sơn trong lời nói, rồi sau đó cười nói: "Ngượng ngùng."
Lam Diệc Nhiên biết Diêu Phi Vũ không phải sẽ phạm loại này cấp thấp sai lầm người, là có ý nhắc nhở mình là không thể đáp ứng yêu cầu như thế, cũng là có ý hơi chút cắt đứt một chút Đường bá sơn khí thế cùng tiết tấu. Lam Diệc Nhiên tán thưởng nhìn Diêu Phi Vũ liếc mắt một cái, sau đó nghĩ nghĩ, trầm mặc đến mười giây mới nói: "Đường lúc còn nhỏ cũng là biết đến, chúng ta Lam thị cùng Đường thị trong lúc đó phương thức kinh doanh bất đồng, ngày sau khó tránh là có chút không tiện. Chúng ta chỉ có thể đáp ứng một cái, chính là toàn bộ tiếp nhận, một cỗ không cho."

Đường bá sơn ánh mắt hơi có thâm ý nhìn Diêu Phi Vũ liếc mắt một cái, không nghĩ tới Lam Diệc Nhiên thư ký dám to gan như vậy, công khai cắt đứt cao tầng đối thoại, hắn chú ý tới Lam Diệc Nhiên đang nói chuyện trước là trầm mặc đến mười giây, nếu không phải có này vừa ra, có lẽ ý nghĩ của chính mình có thể thành công.
"Nếu Lam thị là muốn toàn bộ tiếp thu, ta cũng có thể hiểu được, dù sao Ai Cập công ty con là rất có tiền cảnh, Nhược Lam quản lý một cỗ không cho, đây chẳng qua là phụ trách nợ nần không khỏi chiếm tiện nghi quá, Lam thị nhất định cấp đến số này!" Đường bá sơn vươn tay so một cái 'Lục' tay thế.
Đường bá sơn quay đầu ngắm nhìn thư ký của mình, thư ký ý bảo lấy ra một xấp tư liệu phóng tới Lam Diệc Nhiên trước mặt, "Nơi này là Ai Cập bên kia đánh giá giá trị rõ ràng chi tiết thư, tổng giá trị 1. 2 triệu."
Lam Diệc Nhiên cầm lên nhìn nhìn, nghĩ thầm nếu là này tư liệu thượng số liệu là thật, lấy một nửa giá cả thu mua cũng coi như có buôn bán lời.
Diêu Phi Vũ nhẹ giọng nói: "Theo ta được biết, Ai Cập bên kia công ty con hiện tại cùng Ai Cập chính phủ trong lúc đó có chút tranh chấp, quan tòa quấn thân, kéo vài năm cũng chưa có thể giải quyết, dù sao ở cái khác quốc thổ, quan tòa ôm lấy đến nhưng là sẽ lệnh công ty không ngừng sụt giá, thực tế hiện ở bên kia công ty có hay không 1. 2 triệu giá trị vẫn còn cần nếu nghiên cứu." Diêu Phi Vũ nói này đó cũng là Trần Quốc Đống để lộ ra tới, nhưng là nói tin tức chuẩn xác độ cũng không dám cam đoan, Diêu Phi Vũ cho nên nói theo nàng biết, mà không dám đem này lời nói được rất chết, coi như nói sai, nàng chỉ là thư ký, cũng chỉ cho là nhất thời lỡ lời.
Mang theo đen biên kính mắt thư ký ánh mắt mỉm cười nói ám, "Lam như cũ thư ký hảo sắc bén, lập tức nói đến Đường thị chỗ đau lên, nói thật quan này tư thật sự không dễ giải quyết, mới có thể không nghĩ qua là đã bị Ai Cập chính phủ cưỡng chế đóng cửa."
Diêu Phi Vũ mới vừa lúc nói chuyện, Lam Diệc Nhiên nhíu nhíu mày, muốn Diêu Phi Vũ nay thiên làm sao vậy, tựa hồ có chút không hợp quy củ, bất quá nghe Diêu Phi Vũ nói xong, nhìn nhìn Đường bá sơn diễn cảm, tựa hồ Diêu Phi Vũ nói rất đúng tình hình thực tế, Lam thị nguyên lai điều tra trong tư liệu là không có này đó quan tòa việc này, mới có thể là Đường thị cố ý đem việc này giấu diếm.
"Sáu trăm ngàn là không thể nào, Lam thị lấy toàn bộ nợ nần tiếp nhận là chúng ta rất lớn thành ý, bởi vì này đó quan tòa vấn đề, chúng ta đến lúc đó tiếp nhận cũng sẽ có rất nhiều chuyện phiền toái, xin hãy Đường lúc còn nhỏ không cần sai sót lần này cơ hội." Lam Diệc Nhiên thừa lúc sắt còn nóng, có chút uy hiếp ý tứ hàm xúc nói.
Đường bá sơn mất tự nhiên cười cười, tự biết tiếp tục giấu diếm đi xuống cũng không có ý nghĩa, nếu đối phương cũng hoài nghi, tra ra tình hình thực tế cũng chỉ là vấn đề thời gian. Cân nhắc hồi lâu, rốt cục nhả ra nói: "Được rồi, liền khi chúng ta Đường thị có hại thành toàn Lam thị kế hoạch lớn kế hoạch lớn, hợp đồng trước tiên có thể dưới thẻ tre."
Đường bá sơn những lời này giống như nói Lam thị mượn gió bẻ măng, Lam Diệc Nhiên phản kích nói: "Như vậy Đường thị cũng có thể dứt bỏ này gánh nặng, chúc lấy Hậu Đường thị có thể muốn hảo phát triển."
Diêu Phi Vũ xuất ra sớm chuẩn bị tốt hợp đồng, song phương ký tên tự, nắm tay.
"Lam quản lý, ngươi này thư ký thực tuổi trẻ a!" Đường bá sơn cười nói.
"Là a, mới vừa tốt nghiệp người, mới vừa nàng có liều lĩnh địa phương, xin hãy Đường lúc còn nhỏ nhiều tha thứ."
"Người trẻ tuổi nhân tài xuất hiện lớp lớp a!" Đường bá sơn những lời này là phát ra từ nội tâm cảm khái, đúng là Diêu Phi Vũ nói mấy câu để cho hắn hoàn toàn chặt đứt cần lợi dụng tâm tư, sợ Lam thị đổi ý mới vội vàng dưới thẻ tre hợp đồng.
"Đa tạ Đường lúc còn nhỏ khích lệ." Diêu Phi Vũ cười cười trả lời, hơi hơi thấp một chút đầu, rất là khéo.
Lam Diệc Nhiên nghĩ đến đàm hợp đồng cần dài đến hảo vài ngày luận chiến, không nghĩ tới dễ dàng như vậy liền giải quyết, nghĩ lại vẫn là Diêu Phi Vũ phát huy không nhỏ tác dụng, bất quá nàng có chút kỳ quái Diêu Phi Vũ sao sẽ biết ngay cả Lam thị điều tra cũng không phát hiện đến Đường thị phân công ty cùng Ai Cập chính phủ có quan hệ tư sự?
Ngồi đường về xe, Diêu Phi Vũ cùng Lam Diệc Nhiên ngồi ở chỗ ngồi phía sau.
Lam Diệc Nhiên duỗi thân dưới cánh tay, diễn cảm thoải mái nói: "Nay thiên biểu hiện không tệ, sự tình nhanh như vậy giải quyết, ngươi cũng đừng đi làm, thả ngươi nửa ngày kỳ nghỉ cho là khao ngươi đi."
Diêu Phi Vũ nghĩ nghĩ, "Kỳ thật không cần thả ta giả, ta tự mình một người về nhà cũng là nhàm chán."
Lam Diệc Nhiên nhớ tới Diêu Phi Vũ lúc này H thị là không có gì bằng hữu, "Nếu không ta mang ngươi đi ra ngoài shoping? Dù sao ta cũng thật buông lỏng xuống."
"Thật sự sao? Lam tổng?" Diêu Phi Vũ cao hứng địa nói.
"Ân, ta khi nào thì nói qua lời nói dối. Chúng ta trước về công ty thu dọn đồ đạc, sau đó mình mở xe đi."
Phía trước lái xe lái xe, diễn cảm có chút không tự nhiên lại, "Lam tổng đối này thư ký cũng thật không tầm thường a! Chẳng lẽ này thư ký là Lam thị hoàng thân quốc thích?"

Trở về công ty, Diêu Phi Vũ cùng Lam Diệc Nhiên thu thập xong đồ vật này nọ vừa muốn đi ra, vừa muốn đi, tới gần Diêu Phi Vũ văn phòng người gọi lại Diêu Phi Vũ, nhỏ giọng nói: "Lâm giám đốc đi tìm ngươi, nói có việc, gọi ngươi trở về đi tìm hắn." Kỳ thật người này cũng rất là khó xử, Diêu Phi Vũ cùng Lam quản lý cùng nhau, vốn là không nên nói cái gì, chính là Lâm Diệc Hoàng riêng kêu nàng nhất định phải chuyển cáo, hai cái đều là Lam thị lý đại nhân vật, nàng này tiểu viên chức bên kia cũng không tốt đắc tội.
Lam Diệc Nhiên cùng Diêu Phi Vũ đồng thời nhíu nhíu mày.
Diêu Phi Vũ quay đầu, "Này..." Nhìn thấy Lam Diệc Nhiên, hỏi ý tứ của nàng.
"Không cần đi, ngươi không thuộc hắn nghành, chúng ta đi thôi." Lam Diệc Nhiên âm thanh lạnh lùng nói.
Cái kia chuyển cáo Lâm Diệc Hoàng nói tiểu viên chức, nghe được Lam Diệc Nhiên lạnh lùng trả lời, cúi đầu lén lút ói ra hạ đầu lưỡi, trong công ty đều biết nói Lâm giám đốc cùng Lam quản lý giống như hai người quan hệ không thật là tốt, lần này có thể hay không nhường Lam quản lý hận thù chính mình a? Này tiểu viên chức bắt đầu lo lắng lên tiền đồ của mình đến đây.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: ngô... Có thêm đàn đồng hài hẳn là cũng biết mèo con sửa lại mới kí tên: ngày viết hai vạn tự!
Đó là một tốt đẹp chính là nguyện vọng a, sửa lại vài ngày, nhưng vẫn không để cho lực ~~ đương nhiên không phải mèo con không để cho lực, là thời tiết không để cho lực, tuyệt đối là như vậy!
Cho nên đâu, nay thiên mèo con muốn cố gắng hạ xuống, muốn hai canh hoặc là canh ba ~~ xem ngày hôm nay trạng thái O(∩_∩)O ha!
Tuy rằng bây giờ còn chính là ngân phiếu khống, nhưng vẫn là cần động lực tát ~~ trước tiên đem ca ngợi cùng cổ vũ dự chi cấp mèo con đi ~~
-----------------------------------------------
【đệ 022 chương 】 cút ngay
Lam Diệc Nhiên cùng Diêu Phi Vũ ngồi trên này cỗ xe Audi A4, lần này Lam Diệc Nhiên ngồi ở giá sử vị trí, nàng nói muốn dẫn Diêu Phi Vũ đi ra ngoài cuống, tự nhiên chỉ có thể là do nàng đến lái xe.
"Làm sao ngươi biết Đường thị ở Ai Cập công ty cùng chính phủ có quan tòa sự?" Xe khai ra không lâu, Lam Diệc Nhiên hỏi.
"Ân..., ta là xem tư liệu phân tích ra tới, tư liệu có một hạng hao hụt khâu nhỏ viết, Đường thị bởi vì thổ địa tài nguyên vấn đề, bồi không ít tiền. Cho nên ta nghĩ đến cái này có thể." Diêu Phi Vũ suy nghĩ cái lấy cớ.
Lam Diệc Nhiên bán tín bán nghi, chỉ bằng tư liệu ngắn ngủn một câu có thể suy luận ra mấy thứ này? Kia Diêu Phi Vũ thật đúng là nhân tài, bất quá cũng nghĩ không ra ngoài hắn ra có thể, cũng tạm lên tin."Ai Cập công ty hợp đồng đàm phán xong rồi sao, tin tưởng mặt sau sự cũng đơn giản, cần phát triển Ai Cập bên kia chính là vấn đề thời gian, ngươi có thể lo lắng hạ của ta trước đề nghị, đây là một cái không sai cơ hội."
Diêu Phi Vũ lắc lắc đầu, "Kỳ thật Ai Cập đối với ta tới nói, luôn luôn là một xa không thể chạm địa phương. Cảm thấy được tên này chính là nghe qua. Nhưng bây giờ không muốn đem nó cùng mình liên tưởng cùng một chỗ. Cho nên, ta đối với Ai Cập tưởng tượng xa không chỉ dừng lại ở đơn thuần Kim Tự Tháp hoặc là Ai Cập tươi đẹp sau, như vậy dừng hình ảnh trên tấm hình mị lực của nó ở chỗ nó đã tràn ngập thật sự thần bí cảm giác. Nếu là du lịch có lẽ ta sẽ đi, nhưng là muốn ta qua bên kia trường kỳ ngai lên ta cũng không lớn nguyện ý, cho nên nơi đó thích hợp du lịch, công tác lại không lý tưởng."
Diêu Phi Vũ lại cự tuyệt Lam Diệc Nhiên thật là tốt ý, đối người khác mà nói có lẽ là thiên đại cơ hội, nhưng là đối với nàng Diêu Phi Vũ không phải, nàng là Diêu thị Đại tiểu thư, hơn nữa nàng quay về H thị, tiến Lam thị là có thêm mục của chính mình, như thế nào lại rời đi đi Ai Cập đây?
"Được rồi, có lẽ lần sau có thể phái ngươi qua bên kia công đang làm gì du lịch, bất quá sai sót lần này cơ hội ta còn là thay có chút ngươi tiếc hận, ngươi là có năng lực, Phi Vũ." Lam Diệc Nhiên nói.
Lam Diệc Nhiên mới vừa nói xong, di động vang lên, cầm lấy di động, là một xa lạ dãy số, hơn nữa con số còn rất dài, nàng nghi hoặc đón thông điện thoại, "Uy?"
Điện thoại bên kia trầm mặc một hồi lâu mới bắt đầu nói chuyện, "Nhiên Nhiên, là ta." Gọi điện thoại chính là Lý Thục Thiến, là từ nước ngoài đánh tới.
"Nha..., Thục Thiến." Lam Diệc Nhiên vốn dựa theo thói quen gọi là nàng Thiến Thiến, bất quá nghĩ nghĩ giống như đã muốn không thích hợp.
"Ta ở Phân Lan, áo Burang đức." Lý Thục Thiến nghe được Lam Diệc Nhiên kêu tên của nàng, hết thảy đều thay đổi, nhưng là nàng còn có lời muốn nói.
"Nga, chúc ngươi tuần trăng mật khoái trá." Lam Diệc Nhiên trong lời nói có chút dỗi.
"Nơi này Bạch Tuyết trắng như tuyết, với ngươi nói cho ta biết giống nhau, thế nhưng lý không có tuyết chi nữ vương, chỉ có lãnh liệt gió." Lý Thục Thiến có chút khóc âm.

Lam Diệc Nhiên sáp cười, "Vốn sẽ không có tuyết chi nữ vương, đều là hư ảo, gió thổi thổi cũng nên thanh tỉnh... Đây chẳng qua là đồng thoại."
Hai người đều tự nói xong ám có điều chỉ trong lời nói, bên trong ý tứ của chỉ có các nàng có thể biết, các nàng tình yêu chính là đồng thoại.
Lam Diệc Nhiên cùng Lý Thục Thiến nói chuyện, có chút thất thần, phía trước đèn đỏ đã muốn sáng lên. Mà Lam Diệc Nhiên như cũ đi phía trước mở ra.
Đang muốn hướng đèn đỏ, Diêu Phi Vũ kêu một tiếng, "Diệc Nhiên, đèn đỏ!" Diêu Phi tình hình mưa cấp trực tiếp kêu Lam Diệc Nhiên tên.
Dừng ngay, Lam Diệc Nhiên quay đầu đối với Diêu Phi Vũ xin lỗi cười cười.
"Là ai?" Diêu Phi Vũ kêu thanh âm của có điểm lớn, Lý Thục Thiến ở điện thoại bên kia nghe được có người gọi thẳng Diệc Nhiên tên, nhưng lại thực thân thiết bộ dạng.
"Diêu Phi Vũ."
"Thư ký của ngươi?"
"Là."
"Ha ha, Nhiên Nhiên, thư ký của ngươi trực tiếp kêu tên của ngươi, các ngươi tiến triển rất nhanh!" Lý Thục Thiến cười lạnh nói, ti không che dấu chút nào của mình vị chua.
"Ngươi còn tại ư sao?" Lam Diệc Nhiên cũng không giải thích hỏi ngược lại, lúc trước phải rời khỏi chính là Lý Thục Thiến a.
"Nhiên Nhiên, chính ngươi ngẫm lại ngươi có yêu ta sao? Ngươi yêu là không là ta, ngươi chính là đã yêu tình yêu cảm giác, thay đổi người khác ngươi cũng như vậy khoái hoạt. Không phải sao?"
"Bây giờ nói lời này có cái gì ý nghĩa? Ngươi không phải buông tay sao? Ngươi hiện tại lại muốn cầm cái gì? Ngươi nên hảo hảo hưởng thụ của ngươi tuần trăng mật đi!" Lam Diệc Nhiên nói xong trực tiếp cúp điện thoại, buông ra một bàn tay, hai ngón tay kẹp ở ấn đường trong lúc đó, Lý Thục Thiến lại nói mình chính là đã yêu tình yêu, nguyên lai hết thảy đều là như vậy không chịu nổi.
"Lam tổng, đèn xanh." Diêu Phi Vũ nhắc nhở nói, mặt sau xe thấy đèn xanh, mà phía trước xe vẫn không nhúc nhích, liều mạng theo như lên loa.
"Lam tổng, có chuyện gì sao? Nếu không ta tới mở đi." Diêu Phi Vũ biết là Lý Thục Thiến gọi điện thoại tới.
"Không có việc gì, chỉ là có chút mệt mỏi." Lam Diệc Nhiên nhỏ nhẹ nói, nàng quả thật mệt mỏi, trong lòng mỏi mệt không chịu nổi.
Lam Diệc Nhiên tiếp tục lái xe, đi đến nửa đường thấy có một ktv, nàng có muốn uống rượu xúc động, trước kia thường đi quán bar ban ngày là không mở cửa, KTV cũng có thuê chung phòng có thể uống rượu."Đi ktv sao?"
Diêu Phi Vũ nghĩ nghĩ, "Tốt."
Lam Diệc Nhiên dừng hảo xe cùng Diêu Phi Vũ hai người đi vào 'Thịnh tình KTV', nhà này KTV trang hoàng coi như có thể, Lam Diệc Nhiên muốn một cái túi phòng, sau đó chút rượu, nàng nghĩ đến Diêu Phi Vũ nói qua đối cồn mẫn cảm sự, quay đầu hỏi: "Ngươi nếu không uống chút đồ uống đi, ngươi muốn cái gì đồ uống đây?"
Diêu Phi Vũ lắc đầu, "Ta không uống đồ uống. Ta uống một chút rượu không có quan hệ." Diêu Phi Vũ quả thật từ nhỏ đối ẩm nguyên liệu loại vô yêu, uống trong veo thủy hoặc là cà phê.
Lam Diệc Nhiên nghe Diêu Phi Vũ nói như vậy cũng không miễn cưỡng, vào trong phòng chung, đem bao để qua một bên, Lam Diệc Nhiên liền mở ra bình rượu, xem điệu bộ này cần lập tức uống rượu.
"Lam tổng, kêu nhiều như vậy rượu?" Diêu Phi Vũ xem Lam Diệc Nhiên một chút đã kêu tam bình rượu đi lên.
"Không có việc gì, ta uống. Ngươi có thể uống thì uống một chút, không thể uống cũng chớ miễn cưỡng. Ân..., ngươi trước tiên ca hát đi." Lam Diệc Nhiên nói xong, "Ba" một tiếng mở ra bình rượu cái nắp, ngã tràn đầy một ly, một ngụm uống xong, tiếp theo tiếp tục rót rượu.
Diêu Phi Vũ biết Lam Diệc Nhiên tâm tình không tốt, cũng không có ý định ngăn cản nàng, điểm nhất thủ Anh văn ca khúc, bắt đầu ca hát.
Lam Diệc Nhiên biên uống rượu, biên nghe Diêu Phi Vũ ca hát, nàng không nghĩ tới Diêu Phi Vũ hát đối ca cũng như vậy sở trường, quả thực cùng ngôi sao ca nhạc giống như, này Diêu Phi Vũ là toàn tài a? Trong bất tri bất giác, bình rượu lý trống một nửa.
Diêu Phi Vũ hát xong một ca khúc, quay đầu nhíu nhíu mày, này Lam Diệc Nhiên uống rượu cũng mãnh liệt điểm đi, như vậy một ca khúc thời gian, liền hét lên bán bình rượu, "Lam tổng, như vậy uống rượu cũng không hay, say rất khó chịu, đến lúc đó ta nhưng càng làm ngươi mất cây tường vi đi vậy."
"Phi Vũ, không say mới khó chịu, có đôi khi say một chút cũng rất tốt." Lam Diệc Nhiên mặt bắt đầu có chút ửng đỏ, từ từ nói.
Diêu Phi Vũ khinh lắc đầu một cái, "Được rồi, ngươi muốn uống sẽ theo ngươi đi đi. Đến lúc đó ngươi nhưng đừng kêu đầu đau!" Diêu Phi Vũ ngồi vào Lam Diệc Nhiên bên người, cũng cho mình ngã non nửa chén rượu, nhợt nhạt chước một ngụm.

Vừa rồi Diêu Phi Vũ trong lời nói giống như là thân mật bằng hữu dặn dò thông thường, Lam Diệc Nhiên cười cười trả lời: "Diêu Phi Vũ, ngươi thật tốt."
Nhìn thấy Lam Diệc Nhiên, Diêu Phi Vũ hơi hơi lặng đi một chút, bất quá xem Lam Diệc Nhiên sắc mặt khẽ biến thành hồng, uống không một bình rượu, cảm thấy được Lam Diệc Nhiên có chừng đó say ngà ngà, nhỏ giọng nói thầm: "Nay thiên ngươi có thể nói lời này, sau khi phát sinh chuyện gì ngươi nhưng đừng rất hận ta."
"Cái gì?" Lam Diệc Nhiên không có nghe thanh vừa rồi Diêu Phi Vũ trong lời nói, tiếp theo hỏi một câu.
"Không có gì, uống rượu đi." Diêu Phi Vũ đem trong chén còn lại rượu uống hết đi xuống, sau đó liền không thèm nói (nhắc) lại, ngồi yên ở một bên, mà Lam Diệc Nhiên như cũ càng không ngừng uống rượu.
Diêu Phi Vũ ngón tay nhẹ nhàng ở trên ghế sa lon gõ, ánh mắt hơi có vẻ trống rỗng không biết suy nghĩ cái gì, một thanh âm vang lên, quay đầu lại liền gặp được Lam Diệc Nhiên nằm vật xuống ở trên ghế sa lon, mà rượu trên bàn bình đều không, mặt nhăn nhíu mày, "Uống nhiều như vậy!"
Lam Diệc Nhiên lại say, ngẫm lại lần trước Lam Diệc Nhiên say thật, chính mình đem nàng theo trong quán rượu đỡ đến cây tường vi khách sạn đã cảm thấy mệt, bất quá hiện tại thời gian còn sớm, Diêu Phi Vũ cũng không vội mà đi, cởi áo khoác của mình che ở Lam Diệc Nhiên trên người, lẳng lặng ngồi ở một bên.
Thời gian bất tri bất giác đã qua, Diêu Phi Vũ xem nhìn thời gian đều buổi chiều hơn năm giờ, mà Lam Diệc Nhiên uống rượu xong im lặng rất, Diêu Phi Vũ nhìn thấy Lam Diệc Nhiên kia khuôn mặt thanh tú, vươn tay tinh tế vuốt ve, "Lam Diệc Nhiên, ngươi liền như vậy yêu người đàn bà kia sao? Vì nàng ngươi đều uống rượu hai lần, nàng rời đi ngươi lựa chọn Thiên Thiên ca ca, ngươi như vậy đáng giá sao?"
Lam Diệc Nhiên ngủ được rất quen thuộc, đối Diêu Phi Vũ động tác lời nói không một chút đáp lại.
Diêu Phi Vũ muốn thời gian không còn sớm, này Lam Diệc Nhiên sợ là nhất thời bán hội tỉnh không dứt, cũng không có thể tổng ngai này đi, xem ra hay là muốn chính mình giúp đỡ nàng trở về.
Diêu Phi Vũ mặc lại y phục của mình, giúp đỡ Lam Diệc Nhiên đi ra phòng. Vừa vặn lúc này một cái mập đầu trọc tử, hẳn là uống rượu mặt đỏ được hãy cùng Hầu Tử cái rắm ~ cổ giống như. Thấy giúp đỡ Lam Diệc Nhiên Diêu Phi Vũ đi đến bên người, phi thường đáng khinh cười: "Vị này muội muội, cần ca ca ta hỗ trợ sao?" Mập mập mạp thân thể chắn Diêu Phi Vũ phía trước.
Nhu nhược Diêu Phi Vũ giúp đỡ Lam Diệc Nhiên liền đủ mệt, đối diện còn một cái nhàm chán lưu manh nhất người như vậy, điều này làm cho Diêu Phi Vũ thực phiền lòng, lạnh lùng nói: "Cút ngay!"
"Nhé a..., còn rất hướng, bất quá ca ca ta sở trường nhất chính là thuần ~ phục các ngươi này một loại, thế nào, nay Thiên ca ca mang ngươi đi chơi, dưới lầu bày đặt kia bộ Mercedes-Benz chính là ta." Này nam vẻ mặt đáng khinh cùng, vừa nói nói một bàn tay biên hướng Diêu Phi Vũ với tới.
Diêu Phi Vũ không thể nhịn được nữa, "Ba" một tiếng, trực tiếp một cái tát phong đến kia bàn tử trên mặt, rõ ràng ngón tay ấn chậm rãi hiện ra.
Cái kia bàn tử nhất thời lừa gạt, hắn là nhà này ktv lão bản đệ đệ, cho tới bây giờ chỉ có hắn khi dễ người khác, nay thiên khen ngược, nhường nữ nhân cấp đánh, nổi giận gầm lên một tiếng, chìa bàn tay to muốn hướng Diêu Phi Vũ mặt phiến đi.
Diêu Phi Vũ nhất định là không đủ này bàn tử có, xem kia bàn tử bão nổi, một cái tát cần phiến lại đây, chính là giúp đỡ Lam Diệc Nhiên nhưng cũng không có biện pháp trốn, phản xạ có điều kiện nhắm hai mắt lại.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: ngày hôm nay canh thứ hai đưa đến, đang cố gắng hướng đệ tam rảo bước tiến lên, hy vọng có thể có, tiếp tục đến điểm động lực a ~~
Các ngươi chứng kiến "Hướng đèn đỏ" ba chữ thời gian, có phải hay không nghĩ đến không nên muốn gì đó sao? Không thuần khiết a...
--------------------------------------------------
【đệ 023 chương 】 yến hội
Chỉ nghe 'Oành' một tiếng, Diêu Phi Vũ mở mắt ra liền gặp được cái kia mập nam tử nằm té trên mặt đất, mà trước mặt của mình đứng một cái cao ngất thanh niên, vừa nhìn giống như là cái luyện công phu.
Thanh niên nhân này quay đầu, thấp □ tử nói: "Đại tiểu thư, ta là Bão Thanh."
Diêu Phi Vũ trấn định dưới chính mình, "Ngươi là ta mụ mụ phái tới?" Cũng chỉ có của nàng mụ mụ sẽ làm chuyện như vậy chuyện, nàng mụ mụ bên người có không ít người như vậy, vũ lực giá trị đều đạt tới mức độ kinh người.
"Là." Người trẻ tuổi chỉ đơn giản trả lời một câu.
"Đi theo ta đã bao lâu? Còn có những người khác sao?" Diêu Phi Vũ muốn người này đại khái là âm thầm bảo vệ mình đã lâu rồi, chính là chính mình không biết mà thôi.
"Từ nhỏ tỷ đến H thị ta sẽ đi theo Đại tiểu thư, chỉ có một mình ta, lão bản nói ta một người vậy là đủ rồi." Người trẻ tuổi đối Diêu Phi Vũ hữu vấn tất đáp.
Lúc này một đám người ầm ĩ đi về phía bên này, mặc trên người đều là bảo vệ trị an quần áo, bọn hắn chứng kiến lão bản mình đệ đệ bị người cấp đánh, này trả được? Lão bản đệ đệ bị người đánh, này lão bản trước mặt tử hướng thế nào phóng? Đâu bất khởi người này, tụ tập một đám bảo vệ trị an liền hướng này, chuẩn bị làm lão bản đòi lại này mặt mũi.
Người trẻ tuổi quay đầu khinh miệt nhìn đám kia bảo vệ trị an liếc mắt một cái, sau đó đối với Diêu Phi Vũ nói: "Đại tiểu thư từ phía trước đi thôi, ta chống đỡ những người này."
Diêu Phi Vũ nhìn thấy mặt sau cái kia đàn bảo vệ trị an, ít nhất có mười mấy: "Này được không? Nếu không ta gọi là người đến đi." Nàng nói xong lấy điện thoại ra chuẩn bị cấp Trần Quốc Đống điện thoại.

"Không còn kịp rồi, Đại tiểu thư thỉnh đi thôi. Không đối phó được... này da lông, ta cũng không xứng bảo hộ Đại tiểu thư." Người trẻ tuổi nói chuyện tràn đầy tự tin.
"Vậy được rồi..., chính ngươi cẩn thận rồi, chớ miễn cưỡng." Diêu Phi Vũ nói xong cũng giúp đỡ Lam Diệc Nhiên tiếp tục đi thẳng về phía trước.
Đám kia bảo vệ trị an thấy Diêu Phi Vũ phải đi, bước nhanh hơn, "Bọn hắn muốn chạy!"
Bão Thanh nhìn chung quanh một chút, tùy ý nắm lên một con bình rượu, hướng trên tường nhất gõ, trên tay nắm thoát phá thông thường thân bình.
Một cái bảo vệ trị an xông lên, Bão Thanh trực tiếp bắt lấy cổ của người nọ chỗ, tay phải không chút do dự hướng nhân viên an ninh kia mềm trên bụng đâm tới.
Tất cả mọi người ngây ngẩn cả người, không mang theo đinhư vậy? Tiểu tử này cũng quá hận điểm.
Mà lúc này Diêu Phi Vũ cùng Lam Diệc Nhiên sớm đi ra thịnh tình ktv, Diêu Phi Vũ đem Lam Diệc Nhiên thả lại trong xe, liền lấy điện thoại di động ra, cấp Trần Quốc Đống đẩy đi điện thoại: "Uy, hộ vệ của ta ở thịnh tình KTV lý cùng bọn họ bảo vệ trị an đánh nhau, ngươi giải quyết hạ xuống, người kia kêu Bão Thanh, nếu hắn bị thương, ngươi giúp đỡ chiếu nhìn một chút."
"Đại tiểu thư không có sao chứ?" Trần Quốc Đống vội vàng hỏi Diêu Phi Vũ tình huống.
"Ta không sao."
"Vậy là tốt rồi. Ta cam đoan nhà này KTV rất nhanh cũng sẽ bị có quan hệ nghành tra, đến lúc đó bọn hắn muốn lái môn cũng khó khăn." Trần Quốc Đống ở H thị có uy tín danh dự nhiều năm như vậy, tự nhiên nhận thức không ít bạch đạo người trên. Thịnh tình KTV đắc tội Diêu thị Đại tiểu thư, xem ra là cần đóng cửa.
Chuyện này xem như đã qua một đoạn thời gian, hiện giờ nhường Diêu Phi Vũ buồn bực chính là Lam Diệc Nhiên ở trong xe của nàng, còn say đến không biết việc người, này lại như thế nào cho phải, nhà mình là chắc chắn sẽ không mang nàng đi, tặng nàng về nhà? Diêu Phi Vũ biết địa chỉ của nàng, chính là đem say thành như vậy Lam Diệc Nhiên đưa trở về giống như có chút không thích hợp đi. Cuối cùng không có biện pháp vẫn là quyết định đi cây tường vi khách sạn đi, mời nàng nghỉ ngơi cũng tốt. Phỏng chừng tối nay có thể tỉnh lại.
Mới vừa thấy Trần Quốc Đống giải quyết KTV chuyện tình, hiện tại cũng bất hảo lại đi gọi hắn đặt phòng, Diêu Phi Vũ mang theo Lam Diệc Nhiên đến khách sạn mở cái gian phòng, đem Lam Diệc Nhiên phóng tới trên giường, đắp chăn xong, mình cũng không có việc gì làm, liền ngồi vào cửa sổ biên, quan sát lên H thị, cao lầu san sát, coi trọng vật chất. Nàng đến H thị có đoạn thời gian, nhưng nhìn thấy phía dưới phong cảnh lại như cũ cảm thấy xa lạ, nơi này là nàng sinh ra địa phương, nơi này cũng là nàng bóng đè bắt đầu địa phương, nơi này cùng nàng có rất nhiều người liên hệ, mà nàng lại cảm thấy xa lạ, thậm chí cảm thấy được cái thành phố này có chút đáng sợ, không khỏi trong lòng một tia bi ai.
Ngồi ở cửa sổ bên cạnh, Diêu Phi Vũ đan tay nâng trán, nhìn ngoài cửa sổ đèn nê ông chợt lóe chợt lóe, như vậy tĩnh tọa thân ảnh thực phong phanh, thực bi thương, nàng rốt cuộc đang tìm cái gì?
Luôn luôn đến buổi tối không sai biệt lắm mười hai giờ Lam Diệc Nhiên mới tỉnh lại, đau đầu nhanh, nhíu mày mày mở to mắt, nơi này bố trí... Là thuộc loại cây tường vi khách sạn, ngồi dậy, tầm mắt ở trong phòng lục soát tố, chứng kiến ngồi ở bên cửa sổ Diêu Phi Vũ, phong phanh thân ảnh, trong lòng có một cổ không rõ ý tứ hàm xúc cảm giác.
"Phi Vũ." Lam Diệc Nhiên khinh khẽ gọi một tiếng, Diêu Phi Vũ không có trả lời, Lam Diệc Nhiên muốn đại khái nàng là chiếu cố chính mình quá mệt mỏi. Xuống giường đi tới, nhẹ nhàng mà vỗ hạ Diêu Phi Vũ bả vai, "Phi Vũ."
"Lam tổng, tỉnh. Đau đầu sao?"
"Có một chút, bất quá không có gì đáng ngại, ngươi cũng mệt mỏi, nghỉ ngơi một chút đi thôi." Lam Diệc Nhiên xoa đầu.
Diêu Phi Vũ mắt nhìn giường, trong lòng có chống cự cảm xúc, chính mình không uống thuốc ngủ là tuyệt đối sẽ không trên giường."Không dứt, ta tại đây ngủ không lớn thói quen."
"Ân..., kia ngươi chờ một chút, ta đi rửa mặt xuống. Sau đó chúng ta liền trở về đi." Lam Diệc Nhiên nói xong cũng xoay người vào phòng tắm.
Lam Diệc Nhiên rời đi, Diêu Phi Vũ điện thoại vang lên, Diêu Phi Vũ đứng dậy đi đến phóng bao địa phương, lấy điện thoại di động ra, là Trần Quốc Đống đánh tới.
"Đại tiểu thư, sự tình làm tốt, thịnh tình KTV bị lệnh cưỡng chế ngừng kinh doanh chỉnh đốn một tháng, đến lúc đó phục kiểm, không thông qua sẽ tiếp tục ngừng kinh doanh chỉnh đốn, nhà này KTV tựu đừng nghĩ thông qua. Còn có Đại tiểu thư bảo tiêu bị bị thương, bất quá không cái đại sự gì."
Lam Diệc Nhiên ở trong này, Diêu Phi Vũ cũng không có phương tiện nói cái gì đó, nghe Trần Quốc Đống nói xong tình huống liền cúp điện thoại.
"Ai?" Lam Diệc Nhiên dùng thật to mao trải qua lau chùi bán thấp tóc, cởi bỏ chân răng, rất là mê người.
Diêu Phi Vũ hơi hơi sửng sốt, "M quốc đánh tới."
"Nha. Chính ngươi ở trong này, người nhà ngươi cũng có thể thực lo lắng đi?" Lam Diệc Nhiên vừa lau lau tóc vừa hỏi.
Diêu Phi Vũ đem điện thoại thả lại trong bao, đi đến bên giường ngồi xuống, "Thật không có gì hay lo lắng, người nhà của ta đối với ta thực yên tâm, ta nhưng là từ nhỏ cũng rất độc lập."

Kỳ thật Lam Diệc Nhiên hỏi xong lời này trong lòng hơi hơi chấn động một cái, nàng từ nhỏ đến lớn Lam Chí Bảo không như thế nào quản nàng, mà phụ thân của nàng giống như đối Lâm Diệc Hoàng cao hơn tâm đó, cho nên Lam Diệc Nhiên mới có thể cần bắt đầu thu mua Lam thị cổ phần, nếu là không làm như vậy, nàng không một chút cảm giác an toàn, nàng thích nữ nhân, không muốn bị hôn nhân, có áp lực cực lớn, cho nên nhất định phải có thực lực, bằng không sớm hay muộn sẽ bởi vì Lam thị đời tiếp theo người thừa kế mà trêu chọc tế, hoặc là bị cho rằng xí nghiệp phát triển lợi thế thông thường cùng mỗ mỗ tập đoàn công tử kết hôn.
"Phi Vũ, ngươi thực hạnh phúc, người nhà của ngươi hẳn là thực yêu ngươi, hơn nữa tôn trọng suy nghĩ của ngươi, ngươi có đầy đủ tự do." Lam Diệc Nhiên nhẹ nói nói.
Diêu Phi Vũ nghe xong Lam Diệc Nhiên trong lời nói, đứng lên đi đến phía trước cửa sổ, nhìn thấy bên ngoài xa hoa truỵ lạc, "Mỗi tòa thành thị đều có của mình nội tình, mỗi người cũng đều có bí mật của mình, Lam tổng, kỳ thật tất cả mọi người không ngốc, ngươi xem ta hảo, ta xem nhĩ hảo, kỳ thật đều không dễ dàng..."
Lam Diệc Nhiên nhìn thấy đứng ở phía trước cửa sổ Diêu Phi Vũ bóng lưng, cảm giác nàng tựa hồ có điểm bi thương hương vị, nàng không biết Diêu Phi Vũ có như thế nào bí mật, cũng không có muốn đi dọ thám biết Diêu Phi Vũ riêng tư ý tưởng. Buông tay ra trong khăn mặt, đi đến Diêu Phi Vũ bên người, "Phi Vũ, cùng ngươi cùng một chỗ khi ta thực nhẹ nhàng, ta ta cảm giác nhóm hãy cùng hồi lâu không thấy bằng hữu giống nhau."
Diêu Phi Vũ nghe được Lam Diệc Nhiên trong lời nói, trong lòng có một tia cảm động có một tia phiền muộn, "Lam tổng, cùng ngươi cùng một chỗ ta cũng rất vui vẻ. Có lẽ chúng ta hữu duyên, này cây tường vi khách sạn có thể là chúng ta là lần thứ tư cùng đi. Thế giới kỳ thật cũng không lớn, không phải sao?"
"Ân, thế giới rất nhỏ. Phi Vũ, bây giờ không phải là giờ làm việc, ngươi không cần Lam tổng, Lam tổng kêu."
"Kia gọi là gì?"
Lam Diệc Nhiên nghĩ nghĩ, "Ta so với ngươi đại hai tuổi, ngươi kêu Lam tỷ cũng có thể a."
Diêu Phi Vũ cười cười: "Lam tỷ?"
"Ân! Ngoan muội muội." Lam Diệc Nhiên nở nụ cười.
"Này..., kêu muội muội cũng không lớn hảo, bị trong công ty người nghe được nhưng muốn nói ta đi cửa sau nha."
"Đi, có ai dám múa mép khua môi? Không sai biệt lắm, chúng ta có thể đi rồi." Lam Diệc Nhiên tóc không sai biệt lắm phạm,làm.
"Ân, đi thôi."
Ngồi trên Audi A4, Diêu Phi Vũ lái xe, "Lam tổng, ngươi tặng ta về nhà hai lần, lần này trước hết tặng ngươi về nhà đi, xem như báo đáp ngài này thủ trưởng đối với ta này tiểu thư ký bảo vệ lòng của." Diêu Phi Vũ lái xe trêu chọc nói.
"Đều nói không cần kêu Lam tổng. Ngươi mới vừa học lái xe không lâu, hơn nữa lộ ngươi cũng không chín, vẫn là trước tặng ngươi về nhà, sau đó ta lái xe của ngươi trở về."
"Có thể Lam... Lam tỷ ngươi mới vừa uống rượu, đây chính là say giá, rất là nguy hiểm, ta tặng ngươi trở về đi." Xe chạy đến phân nhánh lộ khẩu Diêu Phi Vũ đem xe ngừng lại, hai người tranh chấp lên trước tặng ai về nhà vấn đề.
"Kỳ thật, ta không quá vui hoan ở trong nhà." Lam Diệc Nhiên đột nhiên nói một câu như vậy nói.
Diêu Phi Vũ có chút khó xử, "Ta nơi đó... Không lớn phương tiện, sớm biết cũng không cần rời đi khách sạn."
Lam Diệc Nhiên ha ha cười, "Không có phương tiện? Chẳng lẽ ngươi Kim Ốc Tàng Kiều a? Đừng hiểu lầm, ta là muốn nói, ta muốn chính mình ra khỏi đến ngụ ở, ngươi kia phụ cận vẫn còn phòng trống tử sao? Ta xem ngươi nơi đó hoàn cảnh không sai."
"Ta nhưng là còn không có mối tình đầu a, Lam tỷ nhưng đừng ném loạn vụ tai tiếng tình dục. Bình thường ta thực ít đi ra ngoài đi lại, có... hay không phòng trống ta không biết, sau khi ta sẽ lưu ý một chút."
"Ân! Lái xe đi, về trước nhà ngươi, ta quen thuộc đường, nói sau ta uống rượu đều là buổi chiều chuyện, hiện tại thanh tỉnh rất." Lam Diệc Nhiên hạ quyết định sau cùng.
Lam Diệc Nhiên dù sao vẫn là có thủ trưởng thân phận ở, Diêu Phi Vũ cũng không tranh chấp cái gì, lái xe hướng chính nhà mình phương hướng.
Tới Diêu Phi Vũ gia, xe không có tắt lửa, Diêu Phi Vũ xuống xe, "Lam tỷ, trở về cẩn thận nha. Chúc ngủ ngon쳌."
"Chúc ngủ ngon쳌." Lam Diệc Nhiên cùng Diêu Phi Vũ tạm biệt sau, liền mở ra Audi A4 về nhà, đến trước cửa nhà, Lam Diệc Nhiên dừng lại xe, lấy điện thoại di động ra gọi một cái mã số, chuyển được sau nói: "Gần nhất tình huống thế nào?"
"Lam tỷ, gần nhất tình huống không sai, hiện tại trên đầu tích góp từng tí một một ít tài chính, chúng ta là hay không theo như kế hoạch lúc đầu tiếp tục thu mua Lam thị cổ phần?"
"Không. Ngày mai ta sẽ vẽ truyền thần một phần tư liệu cho ngươi, đây là về Lam thị thu mua một nhà Ai Cập phân công ty tư chất nguyên liệu, các ngươi hảo hảo nghiên cứu hạ xuống, ta nghĩ sau khi ở nơi này sẽ có đại tác phẩm làm như vậy."
Diêu Phi Vũ về đến nhà trước rót một chén cà phê, sau đó cấp Trần Quốc Đống gọi điện thoại đã qua, "Ngươi ngày mai bắt đầu cụ thể điều tra Đường thị ở Ai Cập phân công ty."

Ngày hôm sau, Diêu Phi Vũ xe bị lái đi, đành phải có đi làm. Đi vào công ty, như cũ trước cấp Lam Diệc Nhiên phao tốt lắm một ly Lam Sơn cà phê, bỏ vào Lam Diệc Nhiên trên bàn.
Mới vừa buông cà phê đi ra Lam Diệc Nhiên văn phòng, liền gặp được Lâm Diệc Hoàng hướng này đi tới, này cũng kỳ quái, chưa bao giờ sẽ đúng giờ đi làm Lâm Diệc Hoàng, nay thiên lại vẫn không tới giờ làm việc đi ra công ty.
"Diêu Phi Vũ." Lâm Diệc Hoàng nhẹ giọng gọi ngụ ở Diêu Phi Vũ.
"Ân, Lâm giám đốc có chuyện gì sao?"
"Chúng ta Lam thị đêm mai có một yến hội, đến lúc đó công ty cao tầng lúc còn nhỏ đều cũng toàn bộ có mặt nga, có hứng thú hay không làm của ta bạn gái?"
Diêu Phi Vũ còn chưa thấy qua Lâm Quốc Bình cùng Lam Chí Bảo, nếu là toàn bộ cao tầng đã đến tràng, nói vậy bọn hắn cũng sẽ ở a. Nghĩ nghĩ không chút do dự nói: "Có thể, ta sẽ đi."
Lâm Diệc Hoàng nghe được Diêu Phi Vũ trả lời, cao hứng cười cười, "Tốt lắm, đến lúc đó ta đón ngươi." Nói xong thì đi ra Lam Diệc Nhiên nghành, xem ra lần này sớm như vậy đến công ty hay là không mệt a.
Ngày thứ hai buổi tối, Diêu Phi Vũ mặc lễ phục, sau đó lái xe chuẩn bị đi Lam thị yến hội địa phương, vốn Lâm Diệc Hoàng nói cần đón Diêu Phi Vũ, có thể Diêu Phi Vũ cự tuyệt, nàng cũng không muốn nhường Lâm Diệc Hoàng biết chỗ ở của mình, nếu không phải vì nhìn thấy Lâm Hướng Bình thản Lam Chí Bảo, nàng cũng sẽ không đáp ứng làm Lâm Diệc Hoàng bạn gái.
Tới yến hội địa điểm, Lâm Diệc Hoàng sớm chờ ở cửa, Diêu Phi Vũ xuống xe, Lâm Diệc Hoàng ngây ngẩn cả người, Diêu Phi Vũ so với ở trong công ty nhiều hấp dẫn, sau đó cười chạy đến Diêu Phi Vũ trước mặt, "Tới."
"Ân." Diêu Phi Vũ thanh âm của lý không mang một tia cảm tình.
Lâm Diệc Hoàng gập lại, gấp khúc cánh tay, ý bảo Diêu Phi Vũ kéo hắn.
Diêu Phi Vũ nhíu nhíu mày, "Cứ như vậy vào đi thôi." Nói xong cũng đi đến Lâm Diệc Hoàng phía trước, không để ý tới Lâm Diệc Hoàng khúc lên tay cánh tay.
Lâm Diệc Hoàng không có mất hứng, ngược lại là nở nụ cười, dễ dàng tới liền không cần, khó có thể lấy được mới có thú không phải sao? Đuổi theo Diêu Phi Vũ cước bộ, cùng Diêu Phi Vũ song song tới gần hướng yến hội sân bãi đi đến.
Lam Diệc Nhiên mặc màu đỏ lễ phục, trên thân còn thêm màu đen áo khoác nhỏ, xem nổi lên khí chất thanh lịch, nàng đang cầm một chén rượu uống, đột nhiên chứng kiến một màn mời nàng có dũng khí không thể tin được cảm giác, nàng nhìn thấy Diêu Phi Vũ cùng Lâm Diệc Hoàng cùng nhau thực thân mật đi vào hội trường, Diêu Phi Vũ chẳng lẽ cùng Lâm Diệc Hoàng ở cùng một chỗ? Lam Diệc Nhiên trong lòng cảm giác phức tạp.
Diêu Phi Vũ cũng nhìn thấy Lam Diệc Nhiên, cười cười, liền hướng bên kia đã đi qua. Lâm Diệc Hoàng kỳ thật liền là theo chân Diêu Phi Vũ đi, Diêu Phi Vũ nếu là hướng tỷ tỷ của hắn bên kia đi, hắn vốn là nhíu nhíu mày, sau đó lại hảo như nghĩ đến cái gì, có chút khiêu khích nở nụ cười.
"Lam tỷ." Diêu Phi Vũ đi đến Lam Diệc Nhiên trước mặt trước cười kêu một tiếng.
"Ân." Lam Diệc Nhiên đáp lại lại là phi thường lãnh đạm."Các ngươi hảo hảo chơi đi, ta còn có việc." Nói xong cũng đi ra.
Diêu Phi Vũ thấy Lam Diệc Nhiên thái độ, ngược lại âm thầm nở nụ cười, "Thú vị."
Lam Diệc Nhiên tâm tình có điểm loạn, đi đến bày đặt các loại rượu địa phương, cầm một chén rượu chuẩn bị uống, mà Diêu Phi Vũ lại đã đi tới, lần này Lâm Diệc Hoàng không đi theo cạnh nàng.
"Lam tỷ, nay thiên như thế nào đối với ta lãnh đạm như vậy?" Diêu Phi Vũ trên mặt có đó ủy khuất hỏi han.
"Ngươi cùng Lâm Diệc Hoàng cùng một chỗ?" Lam Diệc Nhiên hỏi.
"Không có, chính là hắn gọi ta làm hắn bạn gái tới tham gia lần này yến hội mà thôi."
"Kia còn không phải như vậy? Ngươi lại không ngốc, ngươi có biết hắn mời ngươi tới ý tứ của là cái gì!"
"Ta không ý tứ này, đến nỗi hắn nghĩ như thế nào theo hắn đi thôi." Diêu Phi Vũ chẳng hề để ý trả lời.
Lam Diệc Nhiên lắc lắc đầu, "Bản thân ngươi liền đi, ta có chút không thoải mái, ta đi nghỉ ngơi thất." Nói xong lại đi ra.
Lam Diệc Nhiên đi vào một gian phòng nghỉ, nơi này là nàng một mình phòng nghỉ, người khác là không thể vào tới, thở phì phì mới vừa ngồi xuống, chợt nghe đến tiếng đập cửa.
"Ai?" Tức giận hỏi một câu, mới mở cửa, thấy là Diêu Phi Vũ.
Lam Diệc Nhiên không đem môn đóng, nhưng cũng không kêu Diêu Phi Vũ tiến vào, chính mình xoay người về tới trong phòng.
Diêu Phi Vũ chính mình đi vào, sau đó đem môn nhẹ nhàng mà đóng.

"Lam tỷ nay thiên thật khá." Diêu Phi Vũ nói, giống như hoàn toàn không cần Lam Diệc Nhiên sắc mặt.
"Ngươi biết Dorian Diệc Hoàng là hạng người gì sao? Ngươi như vậy thực ngu xuẩn! Ta không nghĩ tới ngươi vì ích lợi càng hợp lấy làm được như vậy!" Lam Diệc Nhiên này lời nói được rất nặng, nàng thật sự là khí, Diêu Phi Vũ là thư ký của nàng, hơn nữa nàng gần nhất vẫn cùng Diêu Phi Vũ trong lúc đó cùng bằng hữu giống nhau ở chung, nàng cũng tin tưởng Diêu Phi Vũ biết nàng cùng Lâm Diệc Hoàng trong lúc đó chuyện bất hòa. Nàng không thể tưởng được Diêu Phi Vũ thế nhưng đáp ứng làm Lâm Diệc Hoàng bạn gái, nàng có một loại bị phản bội cảm giác.
"Kia Lam tỷ cũng biết Lý Thục Thiến là hạng người gì, lại vì sao uống rượu hai lần?" Diêu Phi Vũ vẫn còn có chút chịu không nổi Lam Diệc Nhiên lời nói nặng, hỏi lại Lam Diệc Nhiên.
"Ngươi nói cái gì!"
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: này chương không sai biệt lắm năm nghìn tự a ~~~ không ca ngợi cùng cổ vũ như thế nào đều không thể nào nói nổi ~ ân hừ ~~!
Thân nhóm tiếp tục cấp lực nga ~~ nay thiên còn sẽ có canh ba ~~~ mèo con liều mạng O(∩_∩)O ha!
---------------------------------------------------
【đệ 024 chương 】 mượn sức
  Lam Diệc Nhiên không phải là không có thử nghĩ qua, người khác sớm hay muộn sẽ biết nàng thích chuyện của nữ nhân, dù sao giấy gói không được lửa. Nhưng Diêu Phi Vũ nói ra câu nói kia thì nàng vẫn là thực kinh ngạc, nguyên lai Diêu Phi Vũ biết hết thảy."Ngươi nói cái gì!?" Lam Diệc Nhiên thấy Diêu Phi Vũ không trả lời, tiếp tục truy vấn một lần.
Diêu Phi Vũ bị Lam Diệc Nhiên cái kia câu lời nói nặng chọc giận, cho nên mới có chút khẩu không chọn nghiêm, nhưng là Lam Diệc Nhiên cũng chửi bới nhân cách của nàng trước đây, nàng câu nói kia ý tứ của rất rõ ràng là nói chính mình vì của cải, thế nhưng hướng Lâm Diệc Hoàng yêu thương nhung nhớ, mặc dù biết đàm luận người khác riêng tư rất không ổn thỏa, nhưng là nếu nói ra, nàng cũng chỉ có thể bằng phẳng đi xuống.
"Lam tỷ, ta biết ngươi là ưa thích nữ nhân." Diêu Phi Vũ nhẹ giọng trả lời một câu, ánh mắt nhìn thẳng Lam Diệc Nhiên, không có...chút nào né tránh.
"Phi Vũ! Làm sao ngươi sẽ biết? Ngươi nghe lén ta ở văn phòng nói chuyện?" Lam Diệc Nhiên nghĩ không ra ngoài hắn ra có thể, rõ ràng chính mình để ý như vậy.
"Lam tỷ, ta không đến mức xấu xa đến mức này, ở M quốc loại người này không ít, thấy được hơn dĩ nhiên là có thể nhìn ra. Nàng kết hôn thì nàng gọi điện thoại cho ngươi thì ngươi uống say thì mỗi một lần ngươi làm nàng thương tâm khi ta đều ở bên cạnh ngươi, ta đều có thể gặp lại ngươi bi thương, ta như thế nào lại không biết?"
Nghe Diêu Phi Vũ trả lời, nàng cẩn thận hồi tưởng, tựa hồ chứng thật là như vậy. Thoáng bình tĩnh mới cảm giác mình trong lời nói có chút quá đáng, "Vậy ngươi cùng Lâm Diệc Hoàng là chuyện gì xảy ra?"
"Ta chỉ là muốn tới gặp biết hạ Lam thị cao tầng tụ họp, ta ở M quốc khi chợt nghe qua Lam thị, sau đó nhất tốt nghiệp quay về H thị liền vào Lam thị, Lâm giám đốc đối với ta dây dưa vài lần, lúc này mới tới."
Lam Diệc Nhiên nghe được Diêu Phi Vũ trong lời nói, cảm thấy được Diêu Phi Vũ mới vừa tốt nghiệp, cũng còn không có mối tình đầu qua, kinh nghiệm xã hội vẫn là quá ít, làm sao hiểu được thế đạo sâu cạn hiểm ác, "Phi Vũ, Lâm Diệc Hoàng mặc dù là đệ đệ của ta, nhưng ta cho ngươi biết, hắn tuyệt sẽ không là một hảo đối tượng, hắn chỉ là đùa bỡn cảm tình quần áo lụa là. Ngươi hôm nay cách làm như thế thực không sáng suốt, ngươi nghĩ đến, nói với ta một tiếng, có lẽ ta sẽ dẫn ngươi tới."
"Lam tỷ, ta hiểu được, ngươi quan tâm ta, ta hiểu. Chính là ngươi dẫn ta đến? Ta lấy cái gì thân phận? Thư ký của ngươi?" Diêu Phi Vũ có mục của chính mình, nàng muốn gặp đến Lam Chí Bảo, nàng muốn nhìn một chút Lam Chí Bảo là dạng gì một người.
Lam Diệc Nhiên không phản bác được, nàng chứng thật là không có lý do gì mang Diêu Phi Vũ tới đây. Hai người đều không nói lời nào, trầm mặc.
Qua hồi lâu, Lam Diệc Nhiên mới nói nói, "Dù sao Lâm Diệc Hoàng... Ngươi tốt nhất cách hắn xa một chút, đây là vì muốn tốt cho ngươi."
"Ta sẽ."
Đang nói chuyện, môn gõ ba tiếng sau bị mở ra, đi tới một cái thoạt nhìn hơn 40 tuổi cao quý ung dung nữ nhân.
"Lam Chí Bảo!" Diêu Phi Vũ ánh mắt đột nhiên lãnh liệt, nàng có dự cảm, đây là Lam Diệc Nhiên mụ mụ, nàng rốt cục gặp được người này.
"Diệc Nhiên, ngươi nên đi xuống..." Lam Chí Bảo mở cửa nói một câu nói, sau đó gặp được Diêu Phi Vũ đã tạnh hạ nói lời, không biết vì cái gì cô bé này mời nàng có dũng khí thực cảm giác không thoải mái, "Ai vậy?"
Diêu Phi Vũ ở Lam Chí Bảo nhìn xuống của mình thời điểm thu hồi ánh mắt lạnh lẽo.
"Nga, nàng là thư ký của ta, Diêu Phi Vũ." Lam Diệc Nhiên trả lời.
Lam Chí Bảo ở không lâu biết Lam Diệc Nhiên không ngờ là thích nữ nhân, nhưng là nàng chưa từng nói rõ, chính là âm thầm xử lý Lý Thục Thiến, nàng không nghĩ tới mới ngắn như vậy thời gian lại toát ra một cái, hơn nữa người này mời nàng có nói không hết nói không rõ không thoải mái cảm giác, "Tham gia yến hội mang cái gì thư ký, mời nàng trở về đi."
Lam Chí Bảo rõ ràng cho thấy không để ý tới người khác cảm thụ, Lam Diệc Nhiên khẽ nhíu mày, "Nàng là cùng Lâm Diệc Hoàng cùng đi." Lam Diệc Nhiên không muốn nói là Lâm Diệc Hoàng bạn gái.
Lam Chí Bảo ánh mắt nhìn về phía Diêu Phi Vũ, một loại xem thường vẻ mặt."Diệc Hoàng rất không hiểu chuyện, trêu hoa ghẹo nguyệt, cũng không nhìn trường hợp." Ý tứ rất rõ ràng, Diêu Phi Vũ thân phận là không xứng ra hiện tại cái này.
"Lâm giám đốc chứng thật là không hiểu chuyện, nếu Lam phu nhân có thể gọi hắn đừng quấn quít lấy ta sẽ rất vô cùng cảm kích." Diêu Phi Vũ rốt cục nói chuyện.
Lam Diệc Nhiên ngây ngẩn cả người, nàng không nghĩ tới Diêu Phi Vũ cũng dám cùng mẫu thân của mình nói như vậy, ngay cả chính cô ta đều chưa thử qua phản bác qua Lam Chí Bảo.

"Càn rỡ! Ngày mai bắt đầu ngươi không cần đi làm!" Lam Chí Bảo hung hăng nói một câu.
Lâm Diệc Hoàng nơi nơi tìm Diêu Phi Vũ, vốn muốn nàng là cùng tỷ tỷ của mình Lam Diệc Nhiên cùng một chỗ, nhưng mà lại cũng không thấy Lam Diệc Nhiên, hắn đã nghĩ đại khái là đã đi Lam Diệc Nhiên phòng nghỉ, đi tới chỉ nghe thấy mẫu thân của mình nói một câu này.
"Ta là Lam quản lý cấp dưới, ta trước không đi làm, hay là nghe Lam quản lý trong lời nói." Diêu Phi Vũ ti không hề nhượng bộ chút nào trả lời một câu, nhưng sau đó xoay người nhìn thấy Lam Diệc Nhiên.
"Sao lại thế này? Mẹ, Diêu Phi Vũ là ta mang đến, có cái gì sai ta tới phụ trách." Lâm Diệc Hoàng xem điệu bộ này biết Diêu Phi Vũ là cùng mẫu thân của mình có không thoải mái.
Lam Diệc Nhiên thấy bình thường vâng vâng dạ dạ Lâm Diệc Hoàng thế nhưng đối với mẫu thân nói một câu như vậy nói, "Diêu Phi Vũ không phạm cái gì sai." Lam Diệc Nhiên cũng mở miệng nói.
Lam Chí Bảo nhất thời ngây ngẩn cả người, nàng không nghĩ tới một cái tiểu thư ký thế nhưng nhường của mình nhi tử cùng nữ nhân cùng nhau giữ gìn, thậm chí phản bác chính mình. Nhất thời giận không kềm được, đối với Lâm Diệc Hoàng mắng: "Ngu xuẩn!" Sau đó cũng không quay đầu lại rời đi.
Trải qua như vậy vừa ra, Diêu Phi Vũ cảm giác mình cũng không có sống ở chỗ này cần phải, nàng kiến thức đến Lam Chí Bảo là người như thế nào, mục hôm nay coi như là đạt được."Lam tỷ, ta đi về trước."
Lam Diệc Nhiên nhìn thấy Diêu Phi Vũ, trong lòng có nho nhỏ áy náy, vừa mới mẫu thân của mình mời nàng bị không nhỏ ủy khuất, "Ta tặng ngươi trở về đi."
Lâm Diệc Hoàng ở Lam Chí Bảo sau khi rời đi luôn luôn bị lượng ở một bên, lúc này mới lên tiếng: "Phi Vũ, ngươi là của ta bạn gái, chuyện ngày hôm nay ta có trách nhiệm, ta tặng ngươi trở về đi." Nói chuyện là nhìn thấy Lam Diệc Nhiên, rõ ràng cho thấy nhắc nhở tỷ tỷ của hắn, Diêu Phi Vũ Khả là của hắn bạn gái.
Lam Diệc Nhiên quay đầu lại nhìn Lâm Diệc Hoàng liếc mắt một cái, không nói gì.
Diêu Phi Vũ nhẹ nhàng mà cười, "Không cần, chính mình có lái xe, các ngươi đi yến hội đi." Nói xong cầm lấy bọc của mình đi rồi. Lam Diệc Nhiên muốn cùng đi ra ngoài, nhưng là Lâm Diệc Hoàng so với nàng mau từng bước đuổi theo, nghĩ nghĩ, nàng lưu ngay tại chỗ, một lần nữa ngồi trở lại vị trí của mình, thở dài một hơi. Nàng mụ mụ nay thiên chứng thật là có chút quá mức rơi nhân diện tử.
Diêu Phi Vũ bước nhanh đi ra yến hội sân bãi, biểu hiện trên mặt lãnh liệt, trong miệng thấp than: "Lam Chí Bảo!"
Lâm Diệc Hoàng đuổi theo Diêu Phi Vũ thì Diêu Phi Vũ chạy tới chính mình phóng xe địa phương, "Phi Vũ. Thật có lỗi, nhà của chúng ta Lam phu nhân chính là người như vậy.
Diêu Phi Vũ quay đầu lại, "Ta biết, việc này ta không để ở trong lòng. Ngươi đi về trước đi." Nói xong mở cửa xe liền ngồi xuống.
Diêu Phi Vũ xe khởi động, Lâm Diệc Hoàng gõ Diêu Phi Vũ cửa sổ thủy tinh, thấp □ tử lớn tiếng nói: "Ta tặng ngươi trở về đi."
Diêu Phi Vũ khóe miệng một tia cười lạnh, trong lòng tiếng lóng: "Lâm Diệc Hoàng a, Lâm Diệc Hoàng, ngươi đúng như ngươi mụ mụ nói vậy ngu xuẩn."
Lâm Diệc Hoàng đi hướng xe bên kia chuẩn bị thượng Diêu Phi Vũ xe, đang muốn đưa tay đi mở cửa xe, "Xuy" một tiếng, Diêu Phi Vũ xe trực tiếp mở cách, tuyệt trần mà đi.
Lâm Diệc Hoàng sững sờ ngay tại chỗ, hồi lâu đi qua mới lắc lắc đầu, có chút tự giễu nói: "Xem ra Diêu Phi Vũ đối ta còn là cử lãnh đạm nha..." Sau đó lại đi trở về yến hội.
Lâm Hướng Bình phát biểu hoàn nói chuyện, hướng bên người Lam Chí Bảo hỏi: "Diệc Nhiên cùng Diệc Hoàng đây?"
"Để cho sẽ ra ngoài." Lam Chí Bảo trong thanh âm không một tia cảm tình ~ sắc thái, ánh mắt lại âm trầm một chút, không biết suy nghĩ cái gì.
Lam Diệc Nhiên theo phòng nghỉ đi ra, Lâm Diệc Hoàng cũng từ bên ngoài tiến vào, Lam thị hai người trẻ tuổi đồng thời ra hiện tại yến hội, phi thường huyền diệu chính là, trong yến hội trừ bỏ này lớn cổ đông, người khác bắt đầu hướng về Lam Diệc Nhiên hoặc là Lâm Diệc Hoàng dựa, cảm giác giống như là hai chi bộ đội ở đều tự tập kết.
Lam Diệc Nhiên mỉm cười cùng đi tới người ta nói nói, Lâm Diệc Hoàng bên kia cũng cùng hắn người bên kia thân thiết rất, thường thường vỗ vỗ cái khác bả vai, tỏ vẻ bạn thân.
Lam Chí Bảo thấy như vậy một màn, không rõ ý tứ hàm xúc cười cười. Mà Lâm Hướng Bình lại trên mặt có đó nghiêm túc, nhìn thấy Lam Diệc Nhiên bên kia rõ ràng cho thấy so với Lâm Diệc Hoàng bên này cần được hoan nghênh nhiều, trong mắt có một tia lo lắng.
Lam Diệc Nhiên cùng người bên cạnh đánh xong tiếp đón, thấy được một cái bốn mươi năm mươi tuổi người, liền đi tới, cầm một chén rượu, "Lý thúc."

Người nam nhân kia xoay đầu lại, thấy là Lam Diệc Nhiên, vội vàng nói: "Lam tổng, này thì không dám." Người này là Lý Lương, ở còn trẻ thời gian đã bị cha mình mang vào Lam thị, phụ thân của hắn nguyên lai là Lam thị người sáng lập Lam Dung thư ký, hắn coi như là Lam thị lý đông đảo nguyên lão một trong.
Bất quá Lý Lương người này điệu thấp rất, ở trong công ty cần cù chăm chỉ phạm,làm nhiều năm như vậy, mới có thể là có, nhưng là không biết có phải hay không là Lâm Hướng Bình căn bản sẻ không có phát hiện tài năng của hắn, làm nhiều năm như vậy cũng chưa như thế nào thăng qua chức, dựa theo hắn hiện tại chức vị là không tư cách tham gia này yến hội, bất quá Lam Chí Bảo phu nhân vẫn là mời hắn, đoán chừng là xem khi hắn là Lam thị nguyên lão phân thượng. Hiện tại tại đây yến hội lý, người khác đều đi theo Lam thị lý cao tầng liên lạc lên cảm tình, mà thế nhưng hắn lại bị một mình vắng vẻ ở một bên.
"Có cái gì không dám, Lý thúc theo ta mới trước đây ngay tại Lam thị, hơn nữa ta mới vừa vào công ty khi Lý thúc cũng nhiều có chiếu cố, kêu một tiếng Lý thúc cũng là hẳn là." Lam Diệc Nhiên nói được thành khẩn.
Lý Lương có chút cảm động.
"Lý thúc đối với ta cùng Lâm Diệc Hoàng thấy thế nào?" Lam Diệc Nhiên lời này dấu diếm huyền cơ.
Lý Lương thầm nghĩ, "Bây giờ là tới cần đứng thành hàng ngũ thời gian sao?" Kỳ thật hắn vẫn là càng xem trọng Lam Diệc Nhiên, ở cách đối nhân xử thế phương diện Lam Diệc Nhiên đều so với Lâm Diệc Hoàng hảo nhiều lắm, Lam thị là bọn hắn phụ tử đều trả giá qua rất nhiều tâm huyết địa phương, Lam thị giao cho Lam Diệc Nhiên trong tay cũng có thể nhường trong lòng hắn càng thoải mái một ít.
"Lam tổng, ngươi mới vừa học đại học là ta lái xe đưa đi, tốt nghiệp khi cũng là ta giúp Lam phu nhân cùng ngươi chụp chụp ảnh chung. Này cảm tình là so với Lâm tổng cần thâm hậu rất nhiều." Lý Lương cười nói.
Lý Lương là biểu lộ thái độ, hắn là đứng ở Lam Diệc Nhiên bên này. Lam Diệc Nhiên nghe xong, cười cười tiếp tục nói: "Lam thị bên này đã muốn chuẩn bị cần thu mua Đường thị ở Ai Cập phân công ty, đến lúc đó chúng ta sẽ phái một nhóm người đến Ai Cập chủ quản sự vật, không biết Lý thúc hay không có hứng thú đây?"
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: đây là ngày hôm nay canh thứ hai, mặt sau còn sẽ có hai canh, hi vọng mọi người có thể nhìn thông tâm. Ngày hôm qua hai canh, nay thiên canh bốn, lấy cám ơn mọi người đối mèo con ủng hộ, cám ơn!
Điểm mở một chương này, liền tỏ rõ ngài cũng không có dừng lại, ngài lựa chọn cùng mèo con cùng nhau tiếp tục từng bước vạch cảm thấy đi... Thiệt tình nói một tiếng: cám ơn ngài!
Mèo con cám ơn ngài, khom người chào!
----------------------------------------------------------
【đệ 025 chương 】 Hồ Điệp
Lý Lương hiểu được Lam Diệc Nhiên ý tứ của, Lam Diệc Nhiên là muốn nắm trong tay ở tại Ai Cập phân công ty, bây giờ là chuẩn bị đem nhân thủ của mình an bài đến bên kia đi, bất quá Lam Diệc Nhiên chiêu thức ấy cũng xinh đẹp, đem người của chính mình phái đi, này quá mức rõ ràng, cho nên mới tìm hắn này ở Lam thị lý luôn luôn rất bề bộn người.
"Tài cán Lam tổng phân ưu, ta rất thích ý." Lý Lương ở Lam thị nhiều năm như vậy, luôn luôn không có bị coi trọng, trong lòng không khỏi có chút oán niệm, hiện giờ Lam Diệc Nhiên hướng hắn chìa cành ô-liu, hắn lần này nếu không nắm chặc, sợ là cả đời cũng chưa ngày nổi danh.
"Chúng ta đều là tại vì Lam thị phân ưu." Lam Diệc Nhiên cười cười trả lời một câu, đặc biệt tăng thêm 'Lam' này âm.
"Là, phải "
Diêu Phi Vũ xe ở trên đường cực nhanh chạy lên, gặp qua Lam Chí Bảo sau, trong lòng của nàng có dũng khí phi thường không yên cảm giác, một tay cầm lấy tay lái, một bàn tay ở bên cạnh không ngừng gõ lên tiết tấu, chẳng qua gõ tốc độ so với bình thường nhanh hơn rất nhiều.
Rốt cục về đến trong nhà, Diêu Phi Vũ vung lắc giày của mình, liền hướng phòng tắm đi đến, hiện tại nàng chỉ muốn lập tức hướng tắm rửa, thủy ào ào không ngừng cọ rửa lên Diêu Phi Vũ, nàng ngẩng đầu, nhường nước ấm trực tiếp hướng trên mặt hắn đánh úp lại, dòng nước qua ánh mắt của nàng, chảy qua nàng □ cái mũi, chảy qua môi của nàng, dọc theo mãnh khảnh cổ luôn luôn đi xuống rơi xuống.
Thủy không ngừng đánh tới trên mặt, dòng nước trải qua cái mũi, nhường Diêu Phi Vũ thở đều có chút khó khăn, nhưng Diêu Phi Vũ thiên là không quan tâm, mãi cho đến có dũng khí cần cảm giác hít thở không thông Diêu Phi Vũ mới tắt đi thủy hầu, theo phòng tắm đi ra, bởi vì thời gian dài ở nước ấm cọ rửa, Diêu Phi Vũ sắc mặt có hơi trắng bệch.
Tập quán tính rót một chén cà phê, rầm rầm hét lên đi xuống.
Ăn thuốc ngủ sau, Diêu Phi Vũ mới cực không tình nguyện nằm chết dí trên giường, tựa hồ nay thiên đối giường chống cự so với bình thường còn muốn nghiêm trọng.
Một cái trên mặt, trên tay vô cùng bẩn tiểu cô nương, trên người lại mặc rất được mới tinh màu trắng âu phục, cầm trong tay búp bê không ngừng mà múa may, trong miệng hát lên vui ca khúc, này ca khúc tiết tấu tựa hồ phi thường quen thuộc, chính là tiểu cô nương này đi vị trí lại giống như không đúng, sao có thể ở đường cái ở giữa đây? Tiểu cô nương không ngừng nghênh ngang chạy động lên, trong tay búp bê quơ, trong miệng tiếng ca luôn luôn không ngừng qua. Một chiếc xe tốc cực nhanh xe có rèm che trước mặt chạy đến, lái xe giống như không phát hiện tiểu cô nương này, tiểu cô nương quay đầu, ngẩn người, 'Oành' một tiếng vang thật lớn, tiểu cô nương bay lên, trên không trung tựa như nhẹ nhàng nhảy múa màu trắng Hồ Điệp.
Diêu Phi Vũ giãy dụa lấy ngồi xuống, gối đầu sớm mồ hôi thấp. Diêu Phi Vũ dùng sức xoa xoa đầu phát ra, xuống giường, xem nhìn thời gian mới đến rạng sáng hai điểm, đến phòng tắm dùng nước lạnh rửa mặt, đi ra rót ly cà phê, Diêu Phi Vũ không muốn ngủ lại, đi đến phòng khách, ngồi ở trên ghế sa lon, làm cho mình cuộn tròn thành một đoàn, chứng kiến xảy ra trên kệ cái kia bình rượu đỏ, lấy điện thoại di động ra hướng M quốc gẩy gọi điện thoại."Mẹ."

"Tiểu Vũ, ngươi bên kia bây giờ là rạng sáng chứ, tại sao còn chưa ngủ thấy?"
"Ngủ không được." Diêu Phi tiếng mưa rơi âm hiện ra mệt mỏi.
"Lại mất ngủ?" Điện thoại bên kia không có nghe đến Diêu Phi Vũ trả lời, tạm dừng hồi lâu mới tiếp tục nói: "Phi Vũ, muốn làm cái gì liền đi làm đi, H phân쳌 công ty tư chất sản cùng người lực ngươi tùy tiện dùng. Coi như ngươi đem kia công ty hủy đi, mẹ cũng không đau lòng. Chính ngươi phải cẩn thận một chút, phải bảo vệ hảo tự mình biết sao?" Điện thoại bên kia chậm rãi nói, nghe được ra đối Diêu Phi Vũ yêu thương có thêm.
"Ân, ta sẽ." Diêu Phi Vũ Tâm để ý thực cảm động, của nàng hai cái mụ mụ nhận nuôi nàng, từ nhỏ đến lớn cho mình tỉ mỉ chu đáo quan ái.
Điện thoại bên kia tiếp tục nói: "Qua một lát, ta sẽ cho Đạm Đài Lượng đã qua, đến lúc đó H phân쳌 công ty do hắn phụ trách, như vậy cũng có thể chiếu cố ngươi."
"Biểu ca muốn tới?"
"Ân, Đạm Đài Lượng cũng không nhỏ rồi, là nên rèn luyện hạ, hắn đang M quốc to lớn, để cho hắn trở về một lát cũng tốt, đừng quên vốn a."
Đạm Đài Lượng kêu Diêu Phi Vũ tiểu mụ mụ cô cô, cũng là Diêu Phi Vũ biểu ca, từ nhỏ đến lớn Đạm Đài Lượng đều rất đau Diêu Phi Vũ, có lẽ của nàng tiểu mụ mụ đại khái là muốn cho Đạm Đài Lượng qua tới chiếu cố chính mình, có thể so với lên những người khác đến càng làm cho nàng yên tâm nguyên nhân, ánh mắt ửng đỏ, của nàng mụ mụ là như thế yêu nàng.
Cúp điện thoại, Diêu Thanh dừng một hồi mới mở miệng hỏi Đạm Đài Yên, "Là Tiểu Vũ?"
Đạm Đài Yên nhẹ nhàng mà gật đầu, "Nàng vẫn là ngủ không yên." Trong mắt vẻ lo lắng đậm.
Diêu Thanh vỗ về Đạm Đài Yên tóc, "Sự tình tổng hội giải quyết, đây là Tiểu Vũ khúc mắc, chỉ có thể nhường chính cô ta cỡi. Chúng ta bảo hộ lấy nàng. Hết thảy đều cũng hảo."
Diêu Phi Vũ cúp điện thoại, xoa xoa chua xót ánh mắt, kế tiếp làm như thế nào? Có lẽ Ai Cập bên kia phân công ty là một cơ hội, xuất ra Trần Quốc Đống giao cho của nàng về Đường thị ở Ai Cập phân công ty tư chất nguyên liệu, tinh tế nghiên cứu.
Diêu Phi Vũ cả đêm không ngủ, tới buổi sáng uống liền tam ly cà phê mới tinh thần tốt đó, sau đó mới đi làm, Diêu Phi Vũ giờ làm việc đều là cố định, đều cũng trong thời gian làm việc trước nửa giờ đi vào công ty, cấp Lam Diệc Nhiên chạy một ly không thêm đường Lam Sơn sau, Diêu Phi Vũ cũng cho mình đến đây cùng Lam Diệc Nhiên vừa sờ giống nhau Lam Sơn.
Chua sót hương vị nhất thời tràn ngập ở trong miệng, Diêu Phi Vũ nhíu mày. Bất quá quả thật so với mình bình thường uống cà phê nâng cao tinh thần hiệu quả hảo nhiều lắm, nàng cố nén cay đắng, uống xong tròn một ly là không thêm đường Lam Sơn.
Lam Diệc Nhiên đi lên ban, "Lam tổng, sớm."
"Ân, sớm." Lam Diệc Nhiên quay đầu trả lời một câu, sau đó lại quay đầu lại, "Phi Vũ, ngươi sắc mặt không được tốt, không có việc gì đi?"
"Hoàn hảo, tối hôm qua mất ngủ, uống vài chén cà phê thì tốt rồi."
"Mất ngủ?" Lam Diệc Nhiên muốn đại khái là bởi vì chuyện ngày hôm qua nhường Diêu Phi Vũ mất ngủ a."Chuyện ngày hôm qua ngươi không cần để ở trong lòng."
"Lam tổng, ta không như vậy yếu ớt, không là bởi vì chuyện đó, chính là ngẫu nhiên sẽ mất ngủ, thực bình thường." Diêu Phi Vũ cười cười, diễn cảm thoải mái mà trả lời.
"Ân, vậy là tốt rồi, nếu thật sự không được, ngươi theo ta nói một tiếng xin phép là đến nơi." Lam Diệc Nhiên nói xong mới đi vào phòng làm việc của mình, nhìn thấy trên bàn còn mạo hiểm dư ôn cà phê, trong lòng nàng không biết cái gì cảm giác, Diêu Phi Vũ theo lần đầu tiên phao ra bản thân thói quen khẩu vị cà phê bắt đầu, liền từ không gián đoạn sớm thượng giúp nàng phao nhất ly cà phê thói quen, nhìn ra được Diêu Phi Vũ thật là dụng tâm cũng rất cẩn thận.
Nàng lần đầu tiên nhìn thấy Diêu Phi Vũ liền có một loại không hiểu quen thuộc cảm giác, cho nên mới nhường Diêu Phi Vũ làm thư ký của mình, nàng vẫn cho rằng nàng cùng Diêu Phi Vũ là có một loại duyên phận tồn tại, có lẽ là hai người tính cách hợp, chỉ làm thư ký của mình, chỉ làm một người bạn, Diêu Phi Vũ đều là một không sai người được chọn.
Nếu tối hôm qua Diêu Phi Vũ không nói, nàng cũng sẽ không biết Diêu Phi Vũ biết nàng thích nữ nhân việc này, bất quá trong lòng lại không quá lớn gánh nặng, nàng tín nhiệm Diêu Phi Vũ không phải cái loại này sẽ tùy tiện loạn truyền người khác riêng tư người.
Ngồi xuống hét lên nhất ly cà phê, sau đó lấy ra di động, gẩy gọi điện thoại: "Phần tài liệu kia nghiên cứu thế nào? Ân..., các ngươi cần gia tăng điểm, tiếp tục mấy ngày nữa phỏng chừng Lam thị bên này sẽ phái người đến Ai Cập bên kia đi kiểm kê tình huống bên kia, đến lúc đó ta nghĩ cái biện pháp xếp vào ngươi đi vào."

Thu hồi điện thoại, Lam Diệc Nhiên cầm một cái tư liệu giáp đi ra văn phòng, nay Thiên Lam thị có một cái cao tầng hội nghị, là thảo luận phái người thủ đến Ai Cập kiểm kê sự, lần này Lam Diệc Nhiên nhất định nhường Lý Lương làm cho này lần người tổng phụ trách, Lý Lương có đầy đủ tư chất cách, ngoài sáng Lý Lương không phải nàng Diêu Phi Vũ phe phái, cũng không phải Lâm Diệc Hoàng phe phái, hẳn là vấn đề không lớn.
Đi ra văn phòng sau, đối với Diêu Phi Vũ nói: "Phi Vũ, đi, họp."
Lúc trước Lam Diệc Nhiên thì cho Diêu Phi Vũ một phần về hội nghị tư chất nguyên liệu, Diêu Phi Vũ cầm lấy đã sớm cho phép bị đồ tốt, "Ân." Đứng dậy cùng Lam Diệc Nhiên cùng đi hướng phòng hội nghị. Này sẽ nghị đối Lam Diệc Nhiên trọng yếu, đối Diêu Phi Vũ đồng dạng trọng yếu, các nàng các hữu kế hoạch, cái hội nghị này chính là các nàng kế hoạch bắt đầu địa phương.
Cái hội nghị này là do Lâm Hướng Bình chủ trì, Lam Chí Bảo đi vắng, nàng không để ý tới công ty công việc nhiều năm. Diêu Phi Vũ cùng Lâm Diệc Hoàng ngồi ở Lâm Hướng Bình hai bên, hai cái phe phái mọi người ngồi xuống đối diện, không khí phi thường huyền diệu.
Lâm Hướng Bình trước phát biểu, đại khái nói hạ lần này hội nghị thảo luận điểm tựa, còn có chú ý hạng mục công việc, tiếp theo lại hỏi: "Về đến Ai Cập đi kiểm kê người, mọi người có người hay không tuyển có thể tiến cử?"
Lam Diệc Nhiên cúi đầu, không nóng nảy nói chuyện. Lâm Diệc Hoàng mở miệng trước, "Ta tiến cử La Hán bang, hắn là bộ tài vụ chủ nhiệm, ở này phương diện là có thể thủ, tin tưởng có thể tốt lắm hoàn thành nhiệm vụ."
Lâm Hướng Bình vui mừng gật đầu, hắn này cái nhi tử tại chính mình vài lần gõ hạ rốt cục bắt đầu còn thật sự lên chuyện của công ty vật, hơn nữa rõ ràng cho thấy bắt đầu có tâm cùng Lam Diệc Nhiên cạnh tranh.
Lam Diệc Nhiên cười lạnh, lại không mở miệng, thật Lam Diệc Nhiên bên này phe phái người trước tranh chấp, "Muốn nói chuyên nghiệp, kia pháp luật bộ dương ách không phải càng thêm thích hợp? Này nhà công ty là tồn tại pháp luật vấn đề, biết rõ ràng vấn đề này mới là trọng yếu nhất, ta tiến cử có dương ách chủ đạo lần này địa bàn điểm công tác."
Này dương ách là Lam Diệc Nhiên phe phái, nhất thời hai bên phe phái người cho nhau tranh chấp lên, Lâm Hướng Bình lẳng lặng nghe phía dưới tranh chấp, cũng không nói chuyện. Quay đầu nhìn thoáng qua luôn luôn không nói lời nào Lam Diệc Nhiên, hỏi: "Diệc Nhiên, nói nói cái nhìn của ngươi."
Lam Diệc Nhiên lúc này mới ngẩng đầu, cười cười nói: "Ta xem Lý Lương thực thích hợp, hắn đang chúng ta Lam thị rất nhiều năm, hơn nữa làm việc thực ổn trọng."
Lam Diệc Nhiên bên này người nghe xong sôi nổi nhíu mày, "Chẳng lẽ Lam luôn muốn buông tha cho cơ hội tốt như vậy?" Bất quá ngẫm lại lại cảm thấy được Lam Diệc Nhiên cao minh, này Lý Lương cơ hội thật lớn, nếu chính mình không tranh, cũng sẽ không phóng cơ hội cấp Lâm tổng bên kia, người nào cũng biết Lý Lương là từ không đứng thành hàng điệu thấp nhân vật.
Lâm Hướng Bình nghe xong híp híp mắt, nhìn một chút Lam Diệc Nhiên, thầm nghĩ: "Diệc Nhiên quả nhiên là so với Diệc Hoàng cao minh." Này Lý Lương tuy rằng không đứng thành hàng, có thể hắn là Lam thị nguyên lão, sau khi coi như không ủng hộ Lam Diệc Nhiên, Lam thị sau khi là họ Lam vẫn là họ Lâm vấn đề này thì Lý Lương nhất định sẽ đứng ở Lam dòng họ bên này. Đang là bởi vì như vậy, coi như Lý Lương nhiều tài giỏi, Lâm Hướng Bình đều đè nặng hắn.
Lâm Diệc Hoàng nghe xong Lam Diệc Nhiên trong lời nói, nghĩ nghĩ, cảm thấy được Lam Diệc Nhiên là không muốn cãi, hắn làm nam nhân cũng bất hảo mất khí độ, dù sao này Lý Lương cho tới bây giờ đều là trung lập phái, nhân tiện nói: "Ta cũng hiểu được Lý Lương hảo."
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: này chương là ngày hôm nay canh thứ ba, chậm một chút còn sẽ có đệ tứ càng ra tới, thỉnh ca ngợi cùng cổ vũ ta ~~ bởi vì tối hôm qua viết đến hiện tại, hôm qua trời đã hai canh, mau hộc máu ~~~ chuyện cấp lực a ~~
Như trước cám ơn thân nhóm đối mèo con ủng hộ ~~ nhị cúi đầu! Cám ơn!
-----------------------------------------------------------
【đệ 026 chương 】 gợn sóng
Ở tranh chấp sau một hồi, Lam Diệc Nhiên đưa ra Lý Lương người này tuyển, mà Lâm Diệc Hoàng cũng tỏ vẻ đồng ý. Nếu hai cái phe phái người cầm đầu đều biểu đạt Lý Lương là người tốt tuyển trong lời nói. Người phía dưới cũng sôi nổi đứng ra ủng hộ cấp trên của mình.
Lúc này không khí quỷ dị rất, hai cái phe phái phi thường khó được thống cùng đi, đều nói Lý Lương là một không sai người được chọn.
Lam Diệc Nhiên phi thường hài lòng cười cười, xem ra kế hoạch lần này là nắm chắc.
Mà Lâm Hướng Bình lại không rõ ràng nhíu mày, này hắn nhi tử Lâm Diệc Hoàng nhìn vấn đề cũng quá nông cạn, lại vẫn ủng hộ lên Lam Diệc Nhiên đề nghị, bất quá nếu người phía dưới đều nói Lý Lương hảo, hắn cũng bất hảo nói cái gì nữa."Được rồi, ngày hôm nay hội nghị dừng ở đây, Lý Lương ngươi đến tới phòng làm việc của ta."
Vẫn ngồi như vậy không nói lời nào Lý Lương đứng dậy, "Hảo." Ngồi xuống trước thực khó hiểu nhìn Lam Diệc Nhiên liếc mắt một cái.
Lam Diệc Nhiên chú ý tới, đối với Lý Lương cười một cái.
Lâm Hướng Bình chìm đắm thương giới nhiều năm, Lý Lương này khó hiểu ánh mắt không tránh được tầm mắt của hắn, "Chẳng lẽ Lam Diệc Nhiên cùng Lý Lương sớm thông qua tức giận?"

Hội nghị chấm dứt, Lam Diệc Nhiên đứng dậy chuẩn bị rời đi, Diêu Phi Vũ đi theo Lam Diệc Nhiên đang cần đi ra khỏi cửa."Phi Vũ." Lâm Diệc Hoàng gọi lại Diêu Phi Vũ.
Mọi người nghe được Lâm Diệc Hoàng kêu Lam Diệc Nhiên thư ký, hơn nữa kêu cực kỳ thân thiết, hai cái phe phái mọi người sôi nổi trông lại.
"Ân? Lâm tổng, có chuyện gì sao?" Diêu Phi Vũ dừng bước.
"Có một số việc muốn cùng ngươi nói, ngươi đến tới phòng làm việc của ta đi." Lâm Diệc Hoàng nghĩ nghĩ nói, này trường hợp không thích hợp lắm nói chuyện.
Diêu Phi Vũ không, mà là nhìn về phía Lam Diệc Nhiên, nàng là Lam Diệc Nhiên thư ký, đương nhiên là muốn xem Lam Diệc Nhiên nói như thế nào. Lam Diệc Nhiên nhíu nhíu mày, "Đi thôi." Sau đó mang theo tập văn kiện chính mình đi rồi. Họp những người đó rời đi khi đều đặc nhìn thoáng qua Diêu Phi Vũ, ánh mắt không rõ ý tứ hàm xúc tối, Diêu Phi Vũ tên cũng bắt đầu ở trong công ty truyền mở ra, vị này chính là Lam tổng thư ký, nhưng cùng Lâm tổng quan hệ phi thường tốt người a.
Diêu Phi Vũ bất đắc dĩ đi theo Lâm Diệc Hoàng tới phòng làm việc của hắn."Lâm tổng, có lời gì mời nói đi."
Lâm Diệc Hoàng theo ngăn kéo xuất ra một cái nho nhỏ màu đỏ đóng gói hộp, đưa đến Diêu Phi Vũ trước mặt trước, "Chuyện tối ngày hôm qua, ta nói khiểm, này xem như nhận lỗi."
"Này..., Lâm tổng quá khách khí. Giải thích ta nhận, nhưng này lễ vật ta cũng không thể thu." Diêu Phi Vũ đem lễ vật đẩy trở về.
"Nữ nhân này đồ vật này nọ, ta mua, ngươi tựu thu hạ đi. Ta lưu trữ cũng không có gì dùng a." Lâm Diệc Hoàng lại đưa tới.
Diêu Phi Vũ thực sự đó không kiên nhẫn, nàng kia sẽ không biết Dorian Diệc Hoàng tâm tư, phỏng chừng này trong hộp chính là thực sang quý gì đó, muốn dùng tiền tài đến đòi nàng vui vẻ: "Lâm tổng nữ nhân bên cạnh chắc là sẽ không thiếu, Lâm tổng yêu tặng ai tặng ai. Không chuyện khác ta đã đi, tái kiến."
Diêu Phi Vũ nói xong rồi rời đi Lâm Diệc Hoàng văn phòng.
Lâm Diệc Hoàng chỉ đành chịu càng làm kia đóng gói tinh mỹ hòm ném vào ngăn kéo. Hắn bắt đầu chậm rãi tiếp xúc Lam thị công ty công việc, Lâm Hướng Bình nói với hắn mấy câu, có một lần lại càng rõ rệt nói cho hắn biết, này Lam thị sau khi tiếp tục là Lam thị vẫn là biến thành Lâm thị, muốn xem hắn cùng Lam Diệc Nhiên ai có thể nắm giữ càng nhiều có lợi tư chất nguyên, tuy rằng Lâm Hướng Bình là hướng về Lâm Diệc Hoàng, nhưng là Lam Chí Bảo lại không nhất định nghĩ như vậy.
Lâm Diệc Hoàng cho tới bây giờ đều cảm thấy được Lam Chí Bảo thích tỷ tỷ của hắn quá nhiều hắn nhiều lắm, tựa như tối hôm qua mắng hắn ngu xuẩn, chính là mắng hắn lại sẽ không đi mắng Lam Diệc Nhiên. Hắn cũng muốn bắt đầu tranh thủ, hắn cùng Lam Diệc Nhiên quan hệ không tốt, sau khi nếu Lam Diệc Nhiên nắm trong tay công ty, sợ là cuộc sống của hắn cũng sẽ không tốt qua.
Nghĩ đi nghĩ lại hắn bắt đầu có chút giận dữ, vì cái gì? Toàn bộ hảo chuyện tình cũng làm cho Lam Diệc Nhiên chiếm đi? Người nhà đối Lam Diệc Nhiên so với đối với chính mình càng quan tâm, Diêu Phi Vũ cố tình vẫn là Lam Diệc Nhiên thư ký. Bất kể là một ít loại lý do, hắn đều phải bắt đầu cãi.
Đã nhiều ngày ham thích xử lý công ty công việc, Lâm Diệc Hoàng cảm thấy được kỳ thật cũng không có mình lúc trước cảm thấy được như vậy chán nản, ở trong công ty mong muốn quyết sách, đối lấy thủ hạ chỉ huy, loại cảm giác này tốt lắm, để cho hắn có một loại muốn ngồi đến rất cao trên vị trí dục vọng, đến lúc đó Lam Chí Bảo cũng sẽ không đối với hắn nhắm mắt làm ngơ, Lâm Hướng Bình cũng sẽ không cảm giác mình là vô dụng bao cỏ mà đối với mình phát cáu.
Lâm Diệc Hoàng tay cơ vang lên, hắn khẽ nhíu mày, chờ điện thoại vang đến thứ năm thanh hắn mới bắt máy điện thoại.
"Uy, Lâm công tử a. Ngài có thể hảo vài ngày không có tới ta đây lạc, bên này vừa tới mấy nghệ hiệu Học sinh, mỗi người đều thủy nộn thủy nộn, Lâm công tử có hứng thú hay không a? Ta đây chính là trước tiên cho ngài gọi điện thoại nha..." Điện thoại bên kia nói liên miên cằn nhằn, Lâm Diệc Hoàng có chút không kiên nhẫn, cần ở trước kia hắn khẳng định bật người phóng đi, nhưng không biết là cái gì cải biến hắn. Miễn cưỡng trả lời một câu: "Không có hứng thú, lần sau ngươi đừng đánh ta di động." Sau đó cũng không đợi người đối diện nói chuyện liền cúp điện thoại.
Lâm Diệc Hoàng ở đần độn rất nhiều năm sau, rốt cục bắt đầu tỉnh lại đi, chuẩn bị cùng tỷ tỷ của nàng Lam Diệc Nhiên tranh nhau Lam thị người nhận ca vị trí, hắn là Lâm Hướng Bình nhi tử, hơn nữa người không ngu ngốc, có không sai di truyền cùng mới vừa bị kích lên tích cực tâm tính.
Diêu Phi Vũ về tới phòng làm việc của mình, Lam Diệc Nhiên sẽ đem nàng kêu tới.
"Lâm Diệc Hoàng tìm ngươi chuyện gì?"

"Không có gì, hắn nói chuyện tối ngày hôm qua hướng ta nói khiểm, muốn tặng ta lễ vật." Diêu Phi Vũ thành thật trả lời.
Lam Diệc Nhiên cười lạnh, "Hắn khi nào thì như vậy lúc còn nhỏ sao? Hắn nhất định là ý xấu, Diêu Phi Vũ chính ngươi phải cẩn thận a." Lâm Diệc Hoàng là đệ đệ của nàng, có thể nàng lại cảm thấy được còn không bằng mình và Diêu Phi Vũ trong lúc đó tới thân mật, cho nên nhắc nhở Diêu Phi Vũ.
Lam Diệc Nhiên nói những lời này không là bởi vì chính mình cùng đệ đệ của nàng trong lúc đó quan hệ không tốt mới nói như vậy, Lâm Diệc Hoàng mấy năm nay hành động bọn ta nhìn ở trong mắt, biết rõ Lâm Diệc Hoàng liền giống bị làm hư nhi đồng, là một từ đầu đến đuôi quần áo lụa là, bất quá nay thiên lại cùng mình tranh nổi lên Ai Cập phân công ty người bên kia thủ vấn đề thật ra khiến nàng có chút ngoài ý muốn, trước kia đều là Lâm Diệc Hoàng phe phái người cùng mình tranh, mà hôm nay Lâm Diệc Hoàng mình cũng mở miệng cãi.
Xem ra nàng cùng Lâm Diệc Hoàng ở giữa chiến tranh cần bắt đầu rồi. Diêu Phi Vũ là thư ký của nàng, mà đệ đệ của hắn lại đem bàn tay hướng về phía nơi này, điều này làm cho nàng rất không thích.
"Lam tổng, ta biết đến. Nói sau ta hiện tại cũng không còn nói thương yêu ý tưởng, yên tâm đi." Diêu Phi Vũ cười trả lời.
Trần Quốc Đống nhận được M quốc tổng công ty thư tín, nói là tổng công ty bên kia sẽ phái một người tên là Đạm Đài Lượng người đến tiếp nhận tổng quản H phân쳌 công ty toàn bộ sự vật, mà hắn giữ lại chức vụ ban đầu. Trần Quốc Đống nhíu mày, "Đạm Đài Lượng? Không phải là cùng Nhị lão bản cùng họ? Chẳng lẽ là đối với chính mình không hài lòng tổng công ty mới phái Nhân hạ đến? Bất quá hắn cũng bảo lưu lại chức vụ ban đầu, cái này thực quỷ dị, hắn bây giờ là phân công ty tổng quản, vậy hắn chức vị không thay đổi ý tứ chính là quyền lực không thay đổi, này lại là có ý gì?" Hắn không nghĩ ra.
Diêu Phi Vũ tại hạ ban trên đường về nhà cấp Trần Quốc Đống gẩy điện thoại: "Tin tưởng ngươi cũng thu được M quốc tổng công ty thư tín, phân chuyện của công ty ngươi tạm thời giao cho M quốc phái tới được người xử lý. Ngươi ở công ty điều động một đám tháo vát, toàn lực điều tra Lam thị sắp sửa thu mua cái kia gian ở Ai Cập công ty."
Trần Quốc Đống trầm mặc hồi lâu, "Chẳng lẽ là tổng công ty bên kia cần ở Ai Cập phát triển? Này điều tra này công ty là cái gì ý đồ? Điều tra chủ yếu phương hướng vậy là cái gì?" Trần Quốc Đống vốn là không nên hỏi nhiều như vậy, nhưng là hắn nhịn không được muốn hỏi, này an bài quan hệ đến tiền đồ của mình.
"Này là ý của ta, ngươi làm việc ta yên tâm, cho nên cho ngươi toàn tâm tới giúp ta. Điều tra phương hướng..., tìm kiếm lỗ hổng, xem có biện pháp nào không ở Lam thị thu mua thượng âm thầm sáp nhập một cước, có không có khả năng ám trung nắm giữ ở Ai Cập phân công ty một bộ phận cổ phần."
Trần Quốc Đống trầm mặc hồi lâu mới đáp: "Ta hiểu được, Đại tiểu thư xin yên tâm, ta sẽ làm tốt." Để điện thoại xuống, Trần Quốc Đống bắt đầu suy tư, chẳng lẽ Đại tiểu thư tiến vào Lam thị mục là? Sẽ đối Lam thị động thủ? Nếu thật sự là như thế, ở Ai Cập này nhà công ty nhưng thật ra cái không sai đột phá khẩu, dù sao ở bên kia có chút động tác, Lam thị thực khó phát giác. Lần này là Đại tiểu thư kế hoạch, làm cho mình toàn quyền phụ trách, hắn nhận được M qua tổng công ty thư tín mà bắt đầu thực phiền não, mà hiện tại hắn cao hứng lên, Diêu Phi Vũ đại tiểu thư là tương lai Diêu thị người nhận ca, nàng đối với chính mình như thế coi trọng, mình là tiền đồ nhất thiên quang minh a.
Diêu Phi Vũ ở mới vừa cúp điện thoại không lâu, có một xa lạ dãy số đánh tiến vào, "Uy?"
"Đại tiểu thư, ta là Bão Thanh."
"Chuyện gì?"
"Có một chiếc xe tử ở Đại tiểu thư theo công ty đi ra liền luôn luôn theo dõi lên ngài."
Diêu Phi Vũ ngẩng đầu nhìn kính chiếu hậu, xe của mình sau có hai chiếc xe, xa hơn một chút chiếc xe kia lý hẳn là chính là Bão Thanh, nghĩ nghĩ, "Không cần hiểu, đến lúc đó ngươi tra hạ theo dõi của ta là ai."
"Hảo, hiểu được."
Lam Diệc Nhiên đã ở buổi tối đánh nhất thông điện thoại, "Đi Ai Cập kiểm kê người Lam thị đã muốn xác định, ngươi chuẩn bị, đến lúc đó ngươi an bài vài người cùng ngươi trực tiếp đi theo này đoàn đi trước Ai Cập, hết chúng ta lớn nhất cố gắng, nắm giữ được nhà này ở Ai Cập công ty con, đến lúc đó chúng ta có thể ở bên kia triển khai đại động chỉ."
Diêu Phi Vũ cùng Lam Diệc Nhiên hai bên âm thầm người cũng bắt đầu hành động, bất đồng người, bất đồng bối cảnh, nhưng lại có cùng một mục tiêu —— nắm giữ được Ai Cập này gian phân công ty.
Lâm Diệc Hoàng bên này cũng nghĩ đến đi theo Lý Lương đến Ai Cập đi người được chọn, Lý Lương là này kiểm kê chủ đạo người, chính là hắn phe phái lý cùng tỷ tỷ của hắn phe phái lý đều có thể phái ra có quan hệ người cùng nhau đi tới.
Lần này phái đến Ai Cập đi người, nói là kiểm kê, còn có chính là trước quen thuộc hoàn cảnh, đến lúc đó vô cùng có khả năng là biết trở thành bên kia lãnh đạo, này rất trọng yếu, Lam thị lần này ở Ai Cập động tác rất lớn, Ai Cập bên kia tất nhiên sẽ đầu nhập đại lượng tiền vốn cùng người lực, hắn và tỷ tỷ của hắn trong lúc đó, ai nắm giữ được nhà này phân công ty, ai tranh thủ Lam thị người nhận ca thắng dẫn liền gặp lớn hơn một chút.
Một người tuổi còn trẻ nam tử, anh tuấn khôi ngô, đứng ở M quốc một gian trên lầu cửa sổ trước, nhìn phía đông phương hướng, nắm trong tay một tờ giấy điều lệnh thư, trong miệng khinh than: "Phi Vũ, ta tới!"

Hắn chính là Đạm Đài Lượng, là Diêu thị lão bản Đạm Đài Yên cháu, từ nhỏ đến lớn cơ bản ở tại cô cô trong nhà, Diêu Phi Vũ là ở hắn mười hai tuổi khi lần đầu tiên nhìn thấy. Sau đó hắn liền thích như vậy một cái im lặng tiểu cô nương, chính là tiểu cô nương kia cho tới bây giờ chính là đem hắn cho rằng ca ca.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: đệ tứ càng rốt cục viết ra, ý thức mơ hồ a... Hộc máu... Không được, mèo con đi ngủ, đầu cháng váng não trướng ~~~~(>_<)~~~~
Cám ơn thân nhóm đối mèo con ủng hộ, cám ơn! Cúi đầu ba cái!
Kết thúc buổi lễ! Nhưng là... Tuyệt đối không có động phòng!
--------------------------------------------------------
【đệ 027 chương 】 trêu chọc
Diêu Phi Vũ về đến trong nhà sau, ở trong phòng nhìn kỹ ngoài lần, không có bị lén vào dấu hiệu, sau khi ngồi xuống, lấy điện thoại di động ra căn cứ đánh điện thoại bản ghi chép tìm được Bão Thanh dãy số."Thế nào, theo dõi người của ta còn có ở đây không?"
"Đại tiểu thư, chiếc xe kia đi theo Đại tiểu thư sau khi về đến nhà, ngừng một hồi rồi rời đi, ta hiện tại đang theo tung bọn hắn."
"Ân, cho ta điều tra rõ là kia phương diện người, nếu là có cái gì lo liệu không được sự tùy thời cho ta điện thoại."
"Hiểu được." Bão Thanh dừng một hồi tiếp tục nói: "Ta an bài vài người ở Đại tiểu thư nhà chung quanh bảo hộ."
"Ân."
Diêu Phi Vũ cúp điện thoại. Xuất ra ám Gerry một đống tư liệu, lấy ra một tờ Lam Chí Bảo tư chất nguyên liệu, lẩm bẩm nói: "Là ngươi sao? Ngươi rốt cục chú ý tới ta? Phấn khích còn ở phía sau nha..."
Đem tư liệu mất một bên, Diêu Phi Vũ suy tư, hảo như chính mình tiến độ quá chậm, giống như bây giờ tiến triển cần điều tra rõ nàng muốn biết chuyện tình, khó khăn vẫn là quá. Có lẽ chỉ có có thể gần hơn tiếp xúc Lam gia nhân tài có biện pháp, nhưng đúng thì sao có thể càng thêm tiếp cận Lam gia đây?
Lâm Diệc Hoàng? Không được! Diêu Phi Vũ đối Lâm Diệc Hoàng có bài xích tâm lý, như vậy quá mệt mỏi, quay đầu nhìn thoáng qua trên tường lộ vẻ Lam Diệc Nhiên trên diện rộng chụp ảnh, khóe miệng không rõ ý tứ hàm xúc được nở nụ cười: "Lam tỷ..."
Lam Chí Bảo ngồi ở Lam gia đại phòng khách nhất Trương Hào khí trên ghế sa lon, thần thái có chút dày, phía trước đứng một cái âu phục thẳng nam tử, tận lực thấp đầu của mình không dám cùng Lam Chí Bảo đối diện.
"Gọi ngươi tra người làm sao dạng?" Lam Chí Bảo khinh để cái chén trong tay xuống, dày tùy ý hỏi han.
"Ta phái người theo dõi qua nàng, mỗi ngày cuộc sống quy luật thật sự, đều là tan tầm trở về gia. Hộ tịch tư liệu cũng tra không đến cái gì, chỉ có thể tra được nàng ở M quốc đọc sách, có MBA học vị, thành tích học tập toàn bộ ưu. Sau đó toàn bộ manh mối đều chặt đứt, tra không ra cái gì." Âu phục nam trả lời.
Lam Chí Bảo không hỏi âu phục nam rốt cuộc có hay không còn thật sự đi thăm dò loại này trong lời nói. Người này cũng đi theo nàng nhiều năm như vậy, giúp nàng làm rất nhiều chính mình không có phương tiện ra mặt vấn đề, năng lực của hắn Lam Chí Bảo là tin tưởng, hắn nếu nói tra không đến, coi như phái người khác đi cũng là không thu hoạch được gì, bất quá này lại kích thích Lam Chí Bảo lớn hơn nữa nghi hoặc, lẽ ra gọi hắn đi thăm dò một người, đó là có thể đem người khác tổ tông mười tám thay mặt đều tra cái nhất thanh nhị sở, nhưng này Diêu Phi Vũ lại một chút cũng tra không đến.
"Ta đã biết, ngươi tiếp tục nhìn chằm chằm nàng. Nếu có cần vận dụng mặt mũi của ta mới có thể tra gì đó, ngươi cứ việc cùng ta nói, ta nhất định phải tra cái hoàn toàn." Lam Chí Bảo lần đầu tiên thấy Diêu Phi Vũ còn có loại thực cảm giác không thoải mái, cảm giác này mời nàng ý thức Diêu Phi Vũ không chỉ là thư ký đơn giản như vậy, hơn nữa lại nhường nữ nhi của nàng cùng nhi tử lần đầu tiên cùng nhau chống lại lời của mình.
============【bài này tự mình phát ra đứng điểm là tấn. Giang, miêu quan tổng tài tác phẩm. Bản quyền về jj toàn bộ. 】=====================
Lam thị tiến đến Ai Cập kiểm kê nhân viên cơ bản định ra rồi, Lâm Diệc Hoàng bên kia phái ba, mà Lam Diệc Nhiên bên này phái hai cái, năm người này thêm Lý Lương là chủ yếu chính là nhân vật. Ngoài hắn ra đi theo công nhân thì có Lý Lương dựa theo cần muốn an bài, đến lúc đó Lam Diệc Nhiên xếp vào người của chính mình đi vào cũng là rất dễ dàng. Thoạt nhìn là Lâm Diệc Hoàng bên này chiếm tiện nghi nhiều một chút, kỳ thật bọn hắn làm sao có thể nghĩ đến Lý Lương hiện tại thuộc loại Lam Diệc Nhiên phe phái?
Lam Diệc Nhiên trên bàn bày biện Ai Cập công ty tư chất nguyên liệu, biên nhìn thấy tư liệu biên suy tư về, kỳ thật lần này âm thầm phái người của chính mình đi Ai Cập có nhiều hơn tác dụng, nàng không có gì tin tưởng. Lần trước cùng Đường bá sơn hiệp đàm thì Đường bá sơn đưa ra cần bên kia công ty 10% cổ phần, mới khiến cho nàng có ý nghĩ này, có lẽ mình cũng có thể làm được, Lý Lương hiện tại là người của mình, đến lúc đó muốn làm đó mờ ám, có lẽ thật sự có cơ hội, cho dù cơ hội không lớn, Lam Diệc Nhiên như cũ cần tranh thủ.
Lam Diệc Nhiên nghiêm túc phân tích lên trên mặt bàn về Ai Cập phân công ty tư chất nguyên liệu, tận lực muốn tìm ra đột phá khẩu. Lam Diệc Nhiên công tác khi cần uống cà phê nâng cao tinh thần, buổi sáng phao cái kia chén sớm uống xong, vừa – kêu Diêu Phi Vũ đi giúp chính mình tiếp một ly.
"Lam tổng, cà phê." Diêu Phi Vũ bưng cà phê đi vào văn phòng, Diêu Phi Vũ nay thiên mặc một thân màu đen chính trang, nội bộ một món đồ màu trắng quần áo trong, □ là váy ngắn, trắng nõn nhỏ lớn lên chân, ở nàng nay thiên đi vào công ty thì nam công nhân đều trộm ngắm vài lần, Diêu Phi Vũ xinh đẹp như vậy tái phối thượng này thân trang phục, làm cho bọn họ gợi lên không nhỏ mơ màng.


Lam Diệc Nhiên đang chứng kiến Ai Cập công ty công ty tài vụ쳌 báo cáo, một đống bảng, số liệu đường cong đồ. Nàng không có ngẩng đầu, 'Ân' một tiếng, liền vươn tay ra tìm kiếm cà phê.
Vươn tay ra, đụng đến cũng mềm nhẵn còn mang theo điểm độ ấm gì đó. Đang trầm tư tài vụ쳌 số liệu Lam Diệc Nhiên, biên vuốt vừa nghĩ đây là cái gì? Hảo giống phòng làm việc của mình lý không loại này đồ vật này nọ, tiếp tục cẩn thận địa trên dưới vuốt.
"Lam... Lam tổng."
Nghe được Diêu Phi Vũ kêu một tiếng, Lam Diệc Nhiên lúc này mới ngẩng đầu lên, đang chứng kiến tay của mình đặt ở Diêu Phi Vũ trên đùi, cảnh tượng này thật sự như là đáng khinh thủ trưởng ở trêu chọc cấp dưới. Lam Diệc Nhiên nhất thời khẩn trương lên, này mình làm là cái gì a!
Lam Diệc Nhiên khẩn trương đứng lên, có thể Diêu Phi Vũ vốn là nội dung chính cà phê cho mình, cách mình cử gần, hơn nữa trong tay còn cầm nóng bỏng cà phê, Lam Diệc Nhiên vừa đứng lên, vừa lúc đánh vào Diêu Phi Vũ tay thượng, bốc hơi nóng cà phê vãi đi ra, Diêu Phi Vũ trên tay bị đau, muốn lui về phía sau, có thể Diêu Phi Vũ mặc cao dép lê, một cái trọng tâm không xong liền về phía sau thật đi.
Lam Diệc Nhiên xem Diêu Phi Vũ cần thật, liền vươn tay ra đỡ, có thể nàng thể dục thành tích cho tới bây giờ đều là không đạt yêu cầu, hơn nữa khuyết thiếu vận động, lại có thể nào tiếp nhận được cùng mình sức nặng không sai biệt lắm Diêu Phi Vũ?
Như thế rất tốt, chỉnh ly cà phê cứ như vậy chiếu vào Diêu Phi Vũ trên ngực, nhiễm thấp một khối đen dấu vết, Diêu Phi Vũ bị bỏng đến không rõ, 'Ai nha' kêu to một tiếng. Có thể vẫn chưa xong, Lam Diệc Nhiên cũng đi theo ngã xuống, nặng nề mà nện ở trên người nàng.
Diêu Phi Vũ nay thiên vận khí có thể đủ lưng, vốn là bị thủ trưởng sờ chân, tiếp theo bị cà phê nóng thủ, tiếp theo là ngực, sau đó Lam Diệc Nhiên còn cả người tạp ở trên người mình.
Lam Diệc Nhiên rồi ngã xuống sau, mặt cứ như vậy bính ở tại Diêu Phi Vũ trên mặt, thiếu chút nữa liền hai người cần hoàn toàn trùng hợp. Lam Diệc Nhiên ngẩng đầu, "Không có sao chứ?"
Diêu Phi Vũ Tâm lý thầm nghĩ, như vậy có thể không có chuyện gì sao? Lòng mình nơi cửa từng đợt phát đau, có thể lại bị Lam Diệc Nhiên đè nặng. Trong miệng nói: "Lam tổng, ngươi trước tiên đứng lên khỏe không?"
"Nga, nha" Lam Diệc Nhiên nhớ tới, thủ đã nghĩ tìm một chỗ hảo khởi động thân thể của chính mình, không ngờ này phóng vị trí lại không được bình thường, tay nàng đặt ở Diêu Phi Vũ ngực muốn đem mình chống đỡ, cảm giác dưới tay ôn nhuyễn, vừa nhìn, lại bận rộn lo lắng buông ra, mất đi chống đỡ Lam Diệc Nhiên lại té xuống.
Đây là để làm chi? Tập ngực?"Lam tổng, ngươi đây là không nghĩ tới sao?"
"Không, không phải."
Hảo một trận bối rối, hai người mới đứng lên.
Lam Diệc Nhiên nhìn thấy Diêu Phi Vũ ngực cái kia chữ phiến đen dấu vết, nàng biết đó là mới vừa phao hảo cà phê a, này có thể nóng không nhẹ, vươn tay muốn nhìn có sao không, hai cái bàn tay hướng Diêu Phi Vũ ngực, "Phi Vũ, không có sao chứ."
Diêu Phi Vũ chứng kiến Lam Diệc Nhiên tay, theo bản năng từng bước lui về phía sau, Lam Diệc Nhiên mới phát giác của mình thất lễ, "Ta chỉ là muốn nhìn xem có sao không, ngươi không bị thương đi."
Diêu Phi Vũ cảm giác lồng ngực của mình một trận một trận nóng rát đau, cúi đầu muốn nhìn một chút có... hay không sự, cứ như vậy đối với Lam Diệc Nhiên bắt đầu giải thích y phục của mình.
Diêu Phi Vũ một viên một viên nút thắt chậm rãi cởi ra, Lam Diệc Nhiên trợn tròn mắt, này Diêu Phi Vũ cởi quần áo động tác rất mê người, Lam Diệc Nhiên kìm lòng không đậu nuốt từng ngụm nước bọt.
Chờ Diêu Phi Vũ cởi bỏ trước ngực khẽ bóp, mở ra quần áo, lộ ra màu trắng yếm, chỉ thấy nơi đó bị bỏng đến đỏ lên.
"Phi Vũ, đi nhìn xem Y Sinh đi." Lam Diệc Nhiên thấy tình huống không nhẹ vội vàng nói.
"Ân." Diêu Phi Vũ cũng không muốn chính mình lưu lại cái gì vết sẹo, hơn nữa bây giờ còn đang phát đau, nàng cũng sẽ không sung anh hùng nói cái gì không sao cả trong lời nói.
"Nhưng này quần áo không thể mặc, Lam tổng này còn có cái khác quần áo sao? Ta không mang cái khác quần áo lại đây." Diêu Phi Vũ trên quần áo một mảnh đen dấu vết.
"Nha. Có." Lam Diệc Nhiên vội vàng tìm một món đồ y phục của mình đi ra, đưa cho Diêu Phi sau cơn mưa, liền tới cửa gác cổng khóa nhanh.
Diêu Phi Vũ bắt đầu cỡi quần áo. Lam Diệc Nhiên đứng ở nơi cửa, từ phía sau lưng chứng kiến Diêu Phi Vũ bỏ đi trên thân quần áo, chỉ còn lại có yếm, mãnh khảnh dưới lưng là bó sát người váy ngắn, đây đối với thích nữ nhân Lam Diệc Nhiên thị giác đập vào quá. Nhất thời thấy mất thần.

"Lam tổng, xem đủ rồi sao?" Diêu Phi Vũ mặc quần áo tử tế xoay người xem Lam Diệc Nhiên ngẩn người bộ dạng nhìn chăm chú chính mình, trong lòng cười trộm, mặt ngoài cũng cấp Lam Diệc Nhiên mất một cái xem thường rồi nói ra.
"Xem đủ rồi, a, không phải." Lam Diệc Nhiên theo bản năng sau khi trả lời, mới cảm thấy được không đúng. Có chút hối hận nay thiên của mình thất thố, nàng không biết mình hôm nay là làm sao vậy, làm ra một loạt đáng khinh chuyện tình.
"Nhanh chóng đi bệnh viện đi." Lam Diệc Nhiên nói.
"Ân, ta đây đi trước." Diêu Phi Vũ nói xong cũng đi hướng cửa.
Lam Diệc Nhiên nghĩ nghĩ, "Ta cùng ngươi đi."
"Không cần, Lam tổng."
"Đi thôi, đừng nói nữa, là ta cho ngươi bị thương." Lam Diệc Nhiên nói xong cũng cầm bao lôi kéo Lam Diệc Nhiên đi ra cửa.
Bởi vì vội vàng Diêu Phi Vũ thương thế, Lam Diệc Nhiên cũng không còn chú ý nhiều lắm, cứ như vậy lôi kéo Diêu Phi Vũ đi ra công ty, nhường không ít công nhân sôi nổi nhìn chăm chú, đây là có chuyện gì? Lam tổng thư ký dắt tay đi ra ngoài, này thư ký thật sự là không đơn giản a, cùng Lam tổng quan hệ hãy cùng tỷ muội tự đắc.
Tới phóng xe địa phương, Lam Diệc Nhiên nhanh chóng lên xe của mình, chờ Diêu Phi Vũ ngồi xong liền khởi động xe, mở đi ra ngoài."Còn đau không?"
"Đau, đau chết." Diêu Phi Vũ thành thật trả lời.
"Thực xin lỗi, ta là nhất thời thất thần." Lam Diệc Nhiên giải thích nói.
"Ân." Diêu Phi Vũ ngực đau đến khó chịu, không muốn nói rất nhiều người nói.
Lam Diệc Nhiên cũng bất hảo nói cái gì nữa, nhanh hơn tốc độ chạy tới Đệ Nhất Bệnh Viện, Diêu Phi Vũ là người bệnh, Lam Diệc Nhiên khiến cho Diêu Phi Vũ ngồi xuống chờ phải đi đăng ký đã đi.
Lam Diệc Nhiên không có chính mình đi bệnh viện kinh nghiệm, hỏi qua đạo y mới cúp đến hào.
Diêu Phi Vũ ngồi ở chỗ kia hồi lâu, không thấy Lam Diệc Nhiên trở về, ngực đau giống như thiếu điểm, liền có khởi xướng ngai, ngón tay không ngừng gõ tiết tấu, ánh mắt trống rỗng.
Chờ Lam Diệc Nhiên trở về liền gặp được Diêu Phi Vũ đang ngẩn người, giống như không chú ý mình ở bên người nàng, xem nhìn thời gian chính mình đi đăng ký đều có nửa giờ."Phi Vũ, đăng ký, chúng ta đi xem Y Sinh đi." Lắc lắc, phe phẩy Diêu Phi Vũ.
"Nha." Diêu Phi Vũ phục hồi tinh thần lại, hãy cùng lên Lam Diệc Nhiên đã đi bỏng khoa.
Vấn đề không lớn, cường độ thấp bị phỏng, kêu hộ sĩ cấp lên điểm thuốc. Diêu Phi Vũ cùng Y Sinh cùng nhau đi ra, Lam Diệc Nhiên liền vội vàng tiến lên hỏi: "Không có sao chứ."
Y Sinh nhìn nhìn Lam Diệc Nhiên, "Các ngươi là tỷ muội đi, bộ dạng cử giống."
"Giống?" Diêu Phi Vũ hỏi, nàng cũng không phát giác mình và Lam Diệc Nhiên giống.
"Ân, cái mũi của các ngươi vừa sờ giống nhau."
Lam Diệc Nhiên cùng Diêu Phi Vũ cho nhau nhìn nhìn mới phát giác, quả thật rất giống, duyên phận a...
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: phốc! Ngày hôm qua phát lực quá mạnh, thật vất vả mới chậm quá mức, hoàn hảo vượt qua O(∩_∩)O ha! ~~
Ca ngợi ta, cổ vũ ta, ta sẽ rất vui vẻ, ta sẽ thực cấp lực nga ~~
--------------------------------------------------------
【đệ 028 chương 】 chuyện xưa
Diêu Phi Vũ xử lý tốt bị phỏng sau cùng với Lam Diệc Nhiên rời đi bệnh viện.
Ngồi ở trong xe, lái xe Lam Diệc Nhiên lặng lẽ nhìn Diêu Phi Vũ nhiều lần.
"Nhìn cái gì đấy? Lam tỷ."
"Ta phát hiện a, cái mũi của chúng ta thật là giống, trước kia như thế nào không phát hiện a?"
"Ta cũng vậy mới phát hiện, Lam tỷ cái mũi thật xinh đẹp." Diêu Phi Vũ tiếu a a đáp.
Lam Diệc Nhiên cấp Diêu Phi Vũ một cái liếc mắt, đây không phải biến thành thổi phồng chính mình thôi."Ta tặng ngươi về nhà đi, ngươi bị thương, nên nghỉ ngơi thật tốt."
"Lên thuốc, không có việc gì. Có thể đi làm." Diêu Phi Vũ về nhà cũng chẳng qua là ngẩn người mà thôi, cuộc sống của nàng thật sự là đơn giản đã có đó đơn điệu.
"Đây là bị phỏng, được hảo hảo nghỉ ngơi điều dưỡng, nếu lưu sẹo, ta đây lương tâm có thể trở ngại." Lam Diệc Nhiên hiển nhiên là sẽ không đáp ứng Diêu Phi Vũ tiếp tục đi làm yêu cầu, nàng đối Diêu Phi Vũ càng ngày càng quan tâm, là thật tâm mà đem Diêu Phi Vũ cho rằng bạn tốt vậy.

"Lam tỷ, nay thiên của ngươi hành vi có thể rất tồi tệ. Cẩn thận ta đi công hội tố cáo ngươi." Diêu Phi Vũ chơi tâm lại nổi lên, có đôi khi đùa bỡn Lam Diệc Nhiên thật sự là thực sung sướng sự. Ánh mắt nheo lại một cái độ cung, giống như một cái nhỏ hồ ly, dùng có điểm tương tự uy hiếp khẩu khí nói.
Bị Diêu Phi Vũ vừa nói như thế, ngẫm lại quả thật nay thiên hành vi của mình có chút quá mức đáng khinh, "Phi Vũ, ta đây lúc đó chẳng phải xem tư liệu nhất thời phân tâm, đều là hiểu lầm." Lam Diệc Nhiên có chút ủy khuất giải thích nói.
Xem Lam Diệc Nhiên vô tội thần sắc, đạt được chính mình cần hiệu quả, này trêu chọc là một kỹ thuật sống, được nắm giữ một mức độ, có tâm lý học học vị Diêu Phi Vũ nắm giữ được phi thường, không hề rối rắm không sai, "Lam tỷ công tác có thể đủ nhận chân a. Không mệt là H thị tam Đại Thương nghiệp nữ vương một trong a!"
"Cái gì a! Ngươi đây nghe ai nói?" Lam Diệc Nhiên nghe thế rõ ràng lặng đi một chút, rõ ràng không biết ngoại giới đã đem nàng phóng tại như vậy một cái trên độ cao.
"Từ Thiên Thiên a."
"Tán thưởng! Ta sao có thể cùng Tư Đồ nhỏ còn có trương tử này so với a, ta chẳng qua là một cái tiểu bối, các nàng độ cao ít nhất hiện tại ta thì không cách nào với tới. Ngươi có biết chuyện xưa của các nàng sao?" Lam Diệc Nhiên nói đến đây khơi gợi lên một ít nhớ lại, này Tư Đồ nhỏ cùng trương tử này là nàng còn học trung học khi thần tượng, nhất thẳng đến hiện tại cũng không thay đổi qua.
"Không rõ ràng lắm, nếu không Lam tỷ cho ta nói một chút đi." Diêu Phi Vũ đối như vậy truyền kỳ chính là nhân vật cũng man có hứng thú.
"A..., ta tính cái gì a. H dặm mặt, có thể làm cho sở có nam nhân đều tự biết xấu hổ nhiều nữ nhân, bất quá nổi danh nhất ba hẳn là trương tử này, Tư Đồ nhỏ cùng Tàng Huyền Thanh."
"Tàng Huyền Thanh?" Diêu Phi Vũ chưa từng nghe nói tên này.
"Ân, kia là một thực phấn khích nữ nhân, dùng yêu nghiệt hình dung thích hợp nhất bất quá. Ở H dặm không một người dám dễ dàng đắc tội nàng, từng là H dặm tối Đại Hắc giúp thanh liên biết lão Đại. Sau lại, thối lui ra khỏi thanh liên biết, đem thanh liên sẽ vị trí lão đại tặng cho rảnh tay hạ Trần Dương, ở bên ngoài Trần Dương là thanh liên sẽ lão Đại, có thể người nào không biết Trần Dương lão đại là Tàng Huyền Thanh? Cho nên hắn vẫn là thanh liên biết lão Đại. Sau để lái một nhà thanh phỉ Bảo An công ty, ngắn ngủn hai năm trong lúc đó, ở H thị cơ hồ lũng đoạn một chuyến này nghiệp." Lam Diệc Nhiên dừng một chút tiếp tục nói: "Trương tử này ở ba mươi tuổi khi cùng Tô thị liên hợp thật sự ở phụ thân trương nghiêm đình trong tay thưởng hạ Trương thị. Cứ nghe trương tử này cùng Tàng Huyền Thanh trong lúc đó có liên hệ, ngươi ngẫm lại, các nàng liên hợp năng lượng có nhiều hơn? Cho nên ta thật sự là so ra kém các nàng."
Nói xong lời này, Lam Diệc Nhiên lâm vào trầm tư, mình là hay không có thể như trương tử này giống như, theo Lâm Hướng ngang tay trung bắt Lam thị?
"Cái này Tư Đồ nhỏ đây?" Diêu Phi Vũ nghe Lam Diệc Nhiên êm tai nói tới, cảm giác tựa như nghe cực kỳ phấn khích chuyện xưa giống nhau.
"Tư Đồ nhỏ người này rất bề bộn, rất ít lộ diện, nghe đồn người này làm việc quyết đoán, ba mươi tuổi, tiếp nhận Tư Đồ thị, sau đó tước đoạt nàng thúc thúc cùng biểu ca ở Tư Đồ thị lý cổ phần, hoàn toàn nắm giữ được Tư Đồ thị." Lam Diệc Nhiên hàng thấp giọng nói: "Nghe nói các nàng đều là ưa thích nữ nhân nha."
Diêu Phi Vũ dùng tràn ngập ánh mắt nghi hoặc nhìn thấy Lam Diệc Nhiên: "Lam tỷ, sẽ không phải chính ngươi phải.. Cho nên cũng hiểu được các nàng cùng ngươi giống nhau đi?"
Lam Diệc Nhiên bất đắc dĩ, "Đi! Ta có thể như vậy nông cạn sao? Là các nàng đều từng có này nghe đồn, nhưng là ai cũng chứng thật không dứt, cho nên ta cũng chỉ là nói 'Nghe nói' thôi."
Nói chuyện thời gian, Lam Diệc Nhiên xe chạy đến Diêu Phi Vũ cửa nhà. Ý kiến Diêu Phi Vũ cửa nhà ngừng lại một chiếc Tân Lợi xe thể thao, "Có khách?" Lam Diệc Nhiên hỏi.
Diêu Phi Vũ cũng chứng kiến dừng tại chính mình cửa nhà Tân Lợi xe có rèm che, nàng có thể không nhớ rõ Từ Thiên Thiên có chiếc xe này tử, hơn nữa này nhan sắc cũng không phải Từ Thiên Thiên phong cách, "Hẳn không phải là tìm ta, ta nhưng không mở Tân Lợi xe có rèm che bằng hữu."
"Nga, kia xuống xe nhìn xem đi." Lam Diệc Nhiên đem xe tử chạy đến Tân Lợi kiệu bên cạnh xe dừng lại.
Diêu Phi Vũ xuống xe, một lát sau Tân Lợi xe có rèm che cũng mở ra cửa xe, từ bên trong đi ra một cái anh tuấn khôi ngô nam tử trẻ tuổi, vui cười nhìn Diêu Phi Vũ, tiếp theo đã chạy tới trực tiếp ôm lấy Diêu Phi Vũ, "Phi Vũ!"
Lam Diệc Nhiên ngây ngẩn cả người, đây là cái gì tình huống? Chẳng lẽ Diêu Phi Vũ người yêu? Bất quá nàng có thể nhớ rõ Diêu Phi Vũ nói qua còn không có mối tình đầu. Xem Diêu Phi Vũ cũng không còn phản kháng, Lam Diệc Nhiên hơi có vẻ xấu hổ đứng ở một bên.
Diêu Phi Vũ đẩy ra ôm của mình nam tử, "Mới vừa nghe nói ngươi muốn tới, như thế nào nhanh như vậy?"
"Nhớ ngươi a." Nam tử trẻ tuổi cười nói.
"Đi, mới bao lâu không gặp, tin ngươi mới là lạ!" Diêu Phi Vũ sẳng giọng.
Lam Diệc Nhiên nghe Diêu Phi Vũ cùng nam tử kia trong lúc đó thân mật đối thoại, trong lòng chẳng biết tại sao có một loại buồn bả cảm giác mất mác.
Nam tử trẻ tuổi quay đầu lại nhìn thấy Lam Diệc Nhiên, cười đánh cái bắt chuyện: "Nhĩ hảo." Rồi sau đó hỏi Diêu Phi Vũ nói: "Bằng hữu?"
"Đây là ta lão bản."
"Nga, Lam tiểu thư, nhĩ hảo!" Nam tử trẻ tuổi vươn tay.
Lam Diệc Nhiên nghe được đối phương trực tiếp kêu ra bản thân dòng họ, thầm nghĩ "Người này đối Diêu Phi Vũ rất quen tất a, ngay cả ta họ cũng biết."
"Nhĩ hảo!" Lam Diệc Nhiên cùng nam tử trẻ tuổi nhẹ nhàng mà nắm dưới thủ.
Lúc này Diêu Phi Vũ mới giúp các nàng giới thiệu, "Lam tỷ, đây là ta biểu ca Đạm Đài Lượng."
Nguyên lai là biểu ca, chẳng biết tại sao Lam Diệc Nhiên tâm tình khá hơn một chút.
"Làm sao ngươi tại đây, ngươi có biết ta phải đi làm a?" Diêu Phi Vũ hỏi.
"Ân, nhớ ngươi thôi, qua tới thăm ngươi một chút ngụ ở hoàn cảnh, sau đó chờ ngươi tan tầm lạc."
Nghe đến mấy cái này Diêu Phi Vũ vẫn còn có chút cảm động, từ nhỏ nàng biểu ca đối với nàng liền cử quan tâm, "Ngươi ngốc a!"

Đạm Đài Lượng cưng chiều cười cười, "Không phải đi làm sao? Tại sao trở về sao?"
Lam Diệc Nhiên mới vừa muốn mở miệng nói Diêu Phi Vũ bị thương, có thể Diêu Phi Vũ vội vàng thưởng nói: "Nay Thiên lão bản thả ta giả, còn riêng tặng ta trở về, này đãi ngộ có thể là phi thường hảo đâu."
"Đi! Ngươi phải sắt đi." Đạm Đài Lượng trả lời một câu, trong mắt đã có một cỗ lo lắng, đối với Diêu Phi Vũ sự ở về nước trước hắn nghe cô cô nói điểm, nhìn thấy Diêu Phi Vũ cùng Lam Diệc Nhiên trong lúc đó ở chung rất tốt, không khỏi lo lắng.
"Các ngươi trò chuyện, ta còn có việc trước hết về công ty." Lam Diệc Nhiên cảm giác mình ở trong này có chút xấu hổ.
"Ân. Hảo. Lam tỷ, trên đường cẩn thận." Diêu Phi Vũ cười trả lời một câu.
"Phi Vũ, chú ý nghỉ ngơi." Lam Diệc Nhiên trước khi đi nhắc nhở một câu.
Ở Lam Diệc Nhiên sau khi rời đi, Đạm Đài Lượng nói: "Vào nhà thảo luận nói đi."
Này trong phòng khách lộ vẻ Lam Diệc Nhiên trên diện rộng ảnh chụp, Diêu Phi Vũ cũng không muốn nàng này biểu ca biết, "Nữ hài tử này gia cũng không thể loạn tiến, nay thiên ta cũng mệt mỏi, ngày khác tiếp tục tự đi." Nàng này lời nói được thật sự là thực không ai tình điệu.
Đạm Đài Lượng đã sớm thói quen Diêu Phi Vũ luôn luôn lãnh đạm, cũng lơ đểnh, tiếp theo dùng nhận chân khẩu Khí Đạo: "Kỳ thật, ta lần này đến H thị, là cô cô ý tứ của, ta chủ yếu vẫn là tới thăm ngươi một chút có hay không cần phải trợ giúp."
Diêu Phi Vũ sớm nghĩ đến nàng tiểu thật là này an bài, "Ân, ta biết, kỳ thật chính mình có thể giải quyết."
"Chuyện này, chính ngươi nhìn thấy lo liệu, ta tới cũng tốt có thể chiếu ứng lẫn nhau, cụ thể chuyện gì ta cũng không phải rất rõ ràng, ta biết ngươi sẽ không nói cho ta biết, ta đây cũng không hỏi. Chính là có muốn dùng đến chỗ của ta ngươi cứ mở miệng, coi như là ta sẽ không cô phụ cô cô phó thác."
"Ân, ta biết." Diêu Phi Vũ nói đến vấn đề này khi rất hỉ hoan đem mình phong bế, chính là ít ỏi mấy lời.
"Ngươi xem xuống ngày đó có rảnh, cùng ta đi bái phỏng cô cô ở H thị cố nhân, người này trên tay năng lượng không nhỏ, tin tưởng đối với ngươi sẽ có trợ giúp." Đạm Đài Lượng tiếp tục nói.
"Nga, cuối tuần ta có không." Diêu Phi Vũ không có cự tuyệt, đây là nàng thật là ý tứ, dựa theo nàng nói đi làm, ở M quốc nàng đối với chính mình cũng sẽ yên tâm đó.
"Ta đây đi về trước, ta hai ngày này đi trước Diêu thị phân công ty hiểu biết tình hình bên dưới huống, cuối tuần thấy." Đạm Đài Lượng lần này trở về nhiệm vụ chủ yếu là chiếu ứng lên Diêu Phi Vũ, còn có cái chính là H thị phân công ty, này gian phân công ty phóng được lâu lắm, Đạm Đài Yên cũng có cần bắt đầu phát triển bên này ý tứ của, cho nên ở Diêu thị thượng hắn cũng muốn bắt đầu bận việc.
"Ân, ngươi trên đường cẩn thận rồi. Cuối tuần thấy."
Đạm Đài Lượng sau khi rời đi, Diêu Phi Vũ trở về nhà, mặc trên người chính là Lam Diệc Nhiên quần áo, mang theo Lam Diệc Nhiên trên người vẻ này độc đáo nhãn hiệu nổi tiếng mùi vị nước hoa. Nhẹ nhàng mà hít hà, ngẫm lại hôm nay sự, chính mình thật đúng là ngã hỏng, bất quá may mắn chính là có vẻ như mình và Lam Diệc Nhiên quan hệ lại tiến vào từng bước.
Trên người đủ lên thuốc mới không lâu, Diêu Phi Vũ kềm chế muốn tắm rửa xúc động, ngồi vào trên ghế sa lon, xuất ra Trần Quốc Đống vẽ truyền thần cho mình về Ai Cập kia gian công ty tư chất nguyên liệu, phần này tư liệu kỳ thật cùng Lam thị vô cùng tiếp cận, quá sâu trình tự gì đó không có, chỉ có một chút mặt ngoài đều có thể biết gì đó, mấy thứ này kỳ thật tác dụng không lớn. Có lẽ cần phái người tự mình đến Ai Cập bên kia đi tại hiện trường điều tra mới có thể có sở tiến triển. Hiện tại Đạm Đài Lượng tới H thị, Trần Quốc Đống cũng có thể hoàn toàn vì chính mình sở dụng, lấy điện thoại di động ra bấm Trần Quốc Đống điện thoại.
"Ngươi có biết M quốc phái người tới đi?"
"Biết, Đại tiểu thư, là ta tự mình đón cơ."
"Ân. Ngươi chuẩn bị hạ tự mình đến Ai Cập bên kia đi, ở bên kia dùng đầu tư công ty danh nghĩa mở cái Sự Vụ Sở, toàn lực điều tra kia gian công ty, tranh thủ ở Lam thị hoàn toàn tiếp nhận trước tìm ra chúng ta có thể chen chân lỗ hổng. Tài chính phương diện cùng M quốc phái tới người nói thẳng, nói là ý của ta."
"Hiểu được. Đại tiểu thư, chúng ta cần này công ty cổ phần dùng ý là sao, biết này đó ta sẽ rất tốt bắt tay."
"Nuốt nó! Sau đó từ nơi này bắt đầu ở ảnh hưởng Lam thị cốt lõi."Diêu Phi Vũ nói được quyết đoán, đối Trần Quốc Đống Diêu Phi Vũ đã có nhất định tín nhiệm.
Đầu bên kia điện thoại Trần Quốc Đống thật hít một hơi, Đại tiểu thư làm việc quả nhiên dũng mãnh, lại có cần nuốt Lam thị nhà này xí nghiệp lớn ý tưởng, trầm mặc hồi lâu mới Trịnh Trọng hồi đáp: "Ta hiểu được, Đại tiểu thư! Ta nhất định sẽ toàn lực ứng phó!"
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: xin tha thứ ta tuỳ hứng, hố thật sự nhiều lắm ~~ hắc giáp cùng xinh đẹp, còn có này vốn, đều sẽ kéo dài Cập Nhật, đây là mèo con đối cam đoan của các ngươi ~~

Hi vọng tha thứ ta tuỳ hứng, đêm nay xinh đẹp cùng vạch tâm cùng càng, hi vọng còn có thể ca ngợi ta, cổ vũ ta ~~ ta tuy rằng tuỳ hứng, nhưng là vẫn là cái thuần khiết như trải qua chín nghìn chín trăm chín mươi chín tầng làm sạch trong veo thủy hảo hài tử ~~~
Còn có tát ~~ thân nhóm động mẫn cảm như vậy lặc ~~ chỉ nói là cái mũi giống mà thôi thôi ~~ như thế nào đều cho rằng là tỷ muội văn rồi sao ~~
-----------------------------------------------------------
【đệ 029 chương 】 nhân vật
Lam Diệc Nhiên thuận lợi đem nhân thủ của mình an bài đi vào Ai Cập kiểm kê trong đội ngũ, tới xuất phát ngày. Lam Diệc Nhiên tự mình tiễn đưa, ở Lý Lương người liên can chờ trước khi đi, Lam Diệc Nhiên đem Lý Lương gọi vào một bên nói một câu: "Tới bên kia, bất cứ chuyện gì trước hướng ta hội báo."
"Hiểu được. Ta Lý Lương ở Lam thị điệu thấp hơn nửa đời người, cũng nên là ta phát huy thời gian, ta chờ mong Lam tổng ngồi trên Lam thị thứ nhất đem ghế gập!" Lý Lương nói được trực tiếp, tựa hồ đem hơn nửa đời người ẩn nhẫn ném đến một bên.
"Xin yên tâm. Lý thúc ở Lam thị trả giá, ta Lam Diệc Nhiên thấy rõ."
Cất bước Lý Lương đoàn người, Lam Diệc Nhiên kế hoạch bước đầu triển khai, kế tiếp mới là chân chính khảo nghiệm, thật sâu hít một hơi, liền trở về văn phòng phương hướng đi đến. Trải qua Diêu Phi Vũ vị trí thì Diêu Phi Vũ đứng dậy kêu một tiếng: "Lam tổng."
"Ân, bị phỏng khá hơn chút nào không?"
"Có bôi thuốc, bị phỏng một chút làn da, có nên không lưu sẹo."
Lam Diệc Nhiên nghe được Diêu Phi Vũ đáp lời, trong lòng vẫn là có chút áy náy, nhất chén cà phê nóng ngẫm lại đều đau."Chú ý một chút, tốt nhất không nên đụng thủy."
"Ân, cám ơn Lam tổng quan tâm." Diêu Phi Vũ theo chỗ ngồi giữ xuất ra một cái gói to, đưa tới Lam Diệc Nhiên trước mặt: "Lam tổng, đây là của ngươi mà quần áo, tắm qua."
Lam Diệc Nhiên tiếp nhận gói to, nói câu: "Ngươi công tác đi, nếu vết thương có vấn đề gì nói một tiếng xin phép là được." Bước đi trở về phòng làm việc của mình.
Mới vừa ngồi xuống không lâu di động liền vang lên, Lam Diệc Nhiên thâm nhíu, là Lý Thục Thiến, do dự dưới vẫn là tiếp điện thoại.
"Nhiên Nhiên, gần nhất có khỏe không?" Lý Thục Thiến thanh âm có chút trầm thấp.
"Biển người mênh mông, như xem qua mây khói, không nhọc vướng bận!" Lam Diệc Nhiên dựa vào lưng ghế dựa, lạnh lùng trả lời một câu, chớ trách của nàng đoạn tuyệt, Lam Diệc Nhiên là một đối yêu cực độ nhận chân người, Lý Thục Thiến là nàng người thứ nhất tình nhân, cũng là nàng phần thứ nhất trả giá yêu. Có đôi khi yêu là trên thế giới cứng rắn nhất gì đó, cũng là yếu ớt nhất gì đó, là tối không phù hợp Logic sự vật. Yêu được càng sâu bị thương lần càng nặng, nàng không phải không nghĩ tới mình là hay không có thể cùng Lý Thục Thiến trở thành bằng hữu, có thể mỗi lần nhớ tới bọn ta sẽ thật sâu lâm vào bị phản bội thương cảm trung.
"Có cần phải nhẫn tâm như vậy sao? Nhiên Nhiên, có một số việc ngươi không hiểu, ngươi sẽ không biết chúng ta loại người này bất đắc dĩ." Lý Thục Thiến có chút khóc âm, nàng tuần trăng mật lựa chọn Bạch Tuyết trắng như tuyết áo Burang đức, đơn giản là Lam Diệc Nhiên nói cho mình một cái chuyện xưa, ở nơi này nàng không có lúc nào là nhớ tới Lam Diệc Nhiên, có thể nàng có thể thế nào? Nàng yêu phụ thân của nàng, nếu là không ly khai Lam Diệc Nhiên, Lam Chí Bảo sẽ làm nàng công ty của phụ thân lại một lần nữa đóng cửa, nàng năm ấy tuổi qua năm mươi, dĩ nhiên có chút đầu bạc phụ thân của lại như thế nào có thể thừa nhận được như vậy đả kích?
"Các ngươi kia loại người? Ta là không rõ, ta không hiểu, lúc bắt đầu thề non hẹn biển, quay đầu lại có thể gả làm người khác phụ tiêu sái." Lam Diệc Nhiên nói xong câu đó liền cúp điện thoại, hai người trao đổi đơn giản là tiếp tục thương tổn lên, lại vì sao không phải này chấm dứt, cho dù cả đời không qua lại với nhau. Nhân sinh liền là như thế, ly khai cuối cùng là ly khai, mặc cho ai như thế nào biện gom, cũng tiếp tục kiếm không trở về trước đây quang lý ôn nhu, cho dù người ở, tâm tình cũng đã sửa, hết thảy đều cảnh còn người mất, nếu là người sinh chỉ như lúc mới gặp... Thật tốt?
Cuối tuần, Diêu Phi Vũ sớm liền nhận được Đạm Đài Lượng điện thoại, nhắc nhở nàng nay thiên muốn đi bái phỏng Đạm Đài Yên ở H thị cố nhân.
Không lâu, Đạm Đài Lượng xe liền chạy đến Diêu Phi Vũ trước gia môn, "Mở xe của ta đi, xe của ngươi quá mức màu sắc rực rỡ." Diêu Phi Vũ nhíu mày nhìn thấy Đạm Đài Lượng Tân Lợi xe thể thao.
Đạm Đài Lượng đem xe dừng đến một bên an vị lên Diêu Phi Vũ xe vị trí lái, "Nhận thức lộ?" Diêu Phi Vũ hỏi, hắn tới đây H thị thời gian còn không có mình lâu đâu.
"Không phải có công nghệ cao sao?" Đạm Đài Lượng ở USP hướng dẫn lý đưa vào một cái địa chỉ.
Muốn đi địa phương không xa, không lâu Diêu Phi Vũ cùng Đạm Đài Lượng đi ra mục, cái chỗ này không...chút nào xa hoa, quanh thân đều là một ít lão nhà, xe đứng ở một nhà rất có đặc sắc tứ hợp viện trước, Đạm Đài Lượng nói câu: "Tới, xuống xe đi."
"Chúng ta cần bái phỏng là ai a?" Diêu Phi Vũ nghĩ đến nàng mụ mụ cần chính mình bái phỏng nhất định là ở H thị nổi tiếng chính là nhân vật, hãy nhìn hoàn cảnh nơi này lại hoàn toàn không giống như là loại người này chỗ ở.
"Một vị lão người, ta cũng không phải rất rõ ràng, bất quá cô cô nói người nọ là lão Phật gia người, gọi ta nhất định phải mang ngươi qua tới bái phỏng hạ xuống, đối với ngươi rất có trợ giúp." Đạm Đài Lượng giải thích nói.

Này lão Phật gia chính là Diêu Phi Vũ bà ngoại, cũng chính là Đạm Đài Yên mẫu thân. Đạm Đài Yên gia thế hiển hách, là trong kinh thành tương đương có thực lực màu đỏ gia tộc.
Đại cửa không khóa, Đạm Đài Lượng hay là đang kẻ đập cửa thượng gõ ba tiếng, mới cùng Diêu Phi Vũ đi vào.
Vào tứ hợp viện, chỉ thấy nghĩ đến Bạch Phát Lão Giả ngồi ở cây nho dưới kệ, phía trước bày biện một cái bàn trà, đang ở uống trà, nhàn nhã thật sự.
"Người khỏe! Là Nhạn bá bá đi." Đạm Đài Lượng đối với nửa khép ánh mắt lão nhân nhẹ nhàng mà hỏi một câu.
Nhạn Công Đức mở to mắt, nhìn Diêu Phi Vũ cùng Đạm Đài Lượng liếc mắt một cái, tùy cơ liền nở nụ cười: "Là Đạm Đài Yên gia oa nhi đi, đến..., ngồi xuống."
Lão nhân kia đầu đầy đầu bạc, nói chuyện lên đi vào khi to thật sự.
Diêu Phi Vũ cùng Đạm Đài Lượng ngồi xuống, nhạn nam khuynh giặt sạch chén trà, vọt hai chén trà đổ lên trước mặt bọn họ.
"Đạm Đài Yên ta nhưng là đã nhiều năm không thấy, nàng có khỏe không." Nhạn Công Đức hỏi.
"Cô cô rất tốt."
Nhạn Công Đức nhấc đầu chuyển hướng Diêu Phi Vũ, "Ngươi chính là Diêu Phi Vũ đi? Không sai, bộ dạng cử tuấn, còn hơn ngươi hai cái mụ mụ cũng không kém cỏi a."
"Ta là Diêu Phi Vũ, bất quá Nhạn bá bá có chút qua thổi phồng, ta cũng không dám cùng ta mụ mụ so với." Diêu Phi Vũ cười trả lời.
", thử xem ta đây phổ nhị, nhìn xem lão hủ trà nghệ còn được."
"Ta nhưng không hiểu trà, gọi ta phẩm chất, ta nhưng sợ có chút tiết độc." Diêu Phi Vũ uống cà phê nhiều, kêu nàng phẩm chất cà phê nhưng thật ra cái người trong nghề.
Nhạn Công Đức khoát tay áo, "Uống trà, thích đó là phẩm chất, vậy thì có sao, vậy thì sao khinh nhờn."
Đạm Đài Lượng xuất ra một cái lọ thuốc hít hai tay nâng đến Nhạn Công Đức trước mặt, "Đây là cô cô gọi ta mang về cho ngài."
"U!" Nhạn Công Đức Trịnh Trọng tiếp nhận, hắn liếc mắt một cái nhìn ra đây là niên đại lâu dài lọ thuốc hít."Đạm Đài Yên bút tích quá nặng, quá nặng!" Vừa nói vừa tinh tế nhẹ vỗ về lọ thuốc hít.
"Các ngươi lần này trở về muốn làm đó sự tình, Đạm Đài Yên cũng nói với ta cái đại khái, cần hỗ trợ cứ mở miệng, Đạm Đài Yên ta nhìn to lớn, không nói mặt khác, liền hướng ngươi là Diêu Thanh cùng Đạm Đài Yên nữ nhân, ta cũng sẽ hết ta có khả năng, ta đây đem lão già khọm ở địa phương khác không dám nói, tại đây H thị vẫn còn có chút lực ảnh hưởng."
Đạm Đài Lượng cùng Diêu Phi Vũ cười cười gật gật đầu.
Nhạn Công Đức nếu mình mở khẩu, Diêu Phi Vũ cũng không nói cái gì nữa, thật là đối với nàng hai cái mụ mụ chuyện trước kia rất tốt kỳ, của nàng hai cái mụ mụ chưa bao giờ đối với nàng nói qua các nàng chuyện của mình."Nhạn bá bá có thể nói cho ta nghe một chút đi ta thật là chuyện xưa sao?"
"Ngươi hai cái mụ mụ chính là người không đơn giản vật... Này cần lại nói tiếp liền dài." Nhạn Công Đức trong mắt hồi ức vẻ dần dần dày, nói tiếp: "Ta nói với ngươi nói ngươi mụ mụ tại đây H dặm sự đi."
"Này Tàng Huyền Thanh các ngươi biết không? Cái này cũng là một người vật, tại đây H dặm, hắc đạo không dám động, bạch đạo muốn động cũng phải nghĩ kĩ của mình trọng lượng; lão Phật gia đối thủ một mất một còn lão đầu tử đặt ở H thị sở thu, mãi cho đến theo trên vị trí lui ra đến cũng chưa năng động Tàng Huyền Thanh mảy may, cuối cùng vẫn là hai người các ngươi mụ mụ đi tới nơi này H thị, sửng sốt đem Tàng Huyền Thanh dồn đến phía sau màn, tuy nói chưa hoàn toàn bức lui Tàng Huyền Thanh này yêu nghiệt, nhưng là có thể làm cho nàng thối lui đến phía sau màn cũng cũng chỉ có của ngươi nương nương." Nhạn Công Đức uống một ngụm trà tiếp tục nói: "Các ngươi biết Diêu Thanh năm đó ngoại hiệu sao? Thanh yêu! Này H dặm Trương gia Thiết xử nữ, Tàng gia kinh luân, nhậm chức thị ủy bí thư Trần Minh Đạo gia đao si, này một ít cái nói ra không phải nổi tiếng công phu danh sư? Đã có thể những người này ở mẫu thân ngươi dưới tay qua không dứt trăm chiêu!"
Đạm Đài Lượng cùng Diêu Phi Vũ nghe há to miệng, không nghĩ tới Diêu Thanh còn là một cao thủ, giống như là đang nghe nói thư thông thường.
Nhạn Công Đức trừng bọn hắn liếc mắt một cái, "Các ngươi đừng không tin! Đừng nhìn ta lão, Nhưng ta này đầu có thể rất thanh tỉnh."
"Nhưng ta không rõ, vì cái gì lão đầu tử cùng lão Phật gia hai cái thị tử đối đầu mọi người muốn đối phó Tàng Huyền Thanh?" Diêu Phi Vũ hỏi.

Nhạn Công Đức thâm trầm cười, "Nếm qua hành lá phan đậu hủ sao?"
Đạm Đài Lượng cùng Diêu Phi Vũ ngẩn người, không biết Nhạn Công Đức lúc này hỏi cái này để làm chi? Chẳng lẽ là cần mời ăn cơm?
"Này hành lá phan đậu hủ a, thoạt nhìn nhất thanh nhất bạch, nhưng này đồ ăn cần làm tốt lắm được thêm rất nhiều tương nguyên liệu, đây là chính trị, mặt ngoài nhất thanh nhất bạch đơn giản thật sự, nhưng nơi này mặt phức tạp cũng không hưởng qua thì không cách nào biết đến. Ở H thị vừa mới bắt đầu phát triển, lão đầu tử cùng lão Phật gia liền đưa ánh mắt phóng đến nơi này, lão đầu tử tại đây thả một cái sở thu, lão Phật gia tại đây thả một cái ta. Năm đó này H thị là tam phương thế lực, lão đầu tử, lão Phật gia, còn có Trần lão quỷ. Trải qua tam phương nhiều năm sắp xếp cơ vốn đạt được một loại cân bằng, nhưng này Tàng Huyền Thanh xuất hiện, ngắn ngủn vài năm cơ hồ lũng đoạn H thị hắc đạo, thậm chí bắt đầu ảnh hưởng bạch đạo. Một nhân vật như vậy là biết đem nguyên lai cân bằng quấy rầy, trừ bỏ Trần lão quỷ, lão đầu tử cùng lão Phật gia đều là không nguyên ý chứng kiến tình huống như vậy.
Nhưng này sở thu đến về hưu đều không có biện pháp động Tàng Huyền Thanh mảy may, lão Phật gia cũng tới phải ra khỏi thủ thời gian, có thể lão Phật gia không muốn làm ra ảnh hưởng quá lớn, cho nên kêu ngươi hai cái mụ mụ xuống dưới, âm thầm xử lý việc này."
Nhạn Công Đức ở Diêu Phi Vũ cùng Đạm Đài Lượng trong chén tiếp trà, tiếp tục nói: "Bất quá này Tàng Huyền Thanh quả thật không đơn giản, tới thương đạo cũng như vậy phong sanh thủy khởi a. Hiện giờ của nàng kia gian Bảo An công ty, hai năm thời gian cơ hồ đem một chuyến này nghiệp lũng đoạn. Kỳ thật, Tàng Huyền Thanh có thể nhanh như vậy ở thương giới hoa ra bản thân một mảnh đất, này Trương gia trương tử này cũng là đã ra lực. Không có bao nhiêu người biết, này trương tử này cùng Tàng Huyền Thanh là biểu tỷ muội."
Nhạn Công Đức lộ ra có chút tự hào biểu tình nói: "Chúng ta này H thị kia thật đúng là địa linh nhân kiệt, nhân tài ẩn dật. Tin tưởng ta, ở Tàng Huyền Thanh, trương tử này cùng Tư Đồ nhỏ lúc sau sẽ có ba nữ oa sẽ làm này H thị mọi người chấn động!"
"Nga?" Diêu Phi Vũ rất tốt kỳ này H dặm sau khi ngang ngược nhân vật chính là những người nào, có thể có Lam Diệc Nhiên?
"Trương tử này bên người Chu Tư Y, Tư Đồ nhỏ bên người ôn thiên yêu, Tàng Huyền Thanh bên người Mộ Dung Phi, này trụ cột quyết định kiến trúc thượng tầng độ cao a..."
"Kia Lam Diệc Nhiên đây?" Diêu Phi Vũ hỏi, Nhạn Công Đức nói... này nhân vật nàng một cái cũng không nhận ra.
"Lam gia cái kia oa? Khó nói, này muốn xem lên Lam thị sau khi là họ Lâm vẫn là họ Lam..."
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: về Lý Thục Thiến cấp Lam Diệc Nhiên gọi điện thoại một ít đoạn, là mèo con nhìn 'Nói' nhắn lại sau hơn nữa đi, mèo con đối 'Nói' tình huống không phải thực hiểu biết, đoán cái đại khái, hi vọng 'Nói' đồng học có thể nhanh lên tỉnh lại đi!!
Còn có bên trong về rất nhiều sách khác chính là nhân vật, mọi người không cần rối rắm có hay không xem qua, kỳ thật chỉ là vì nổi bật Diêu Phi Vũ hai vị mẹ mà thôi, cũng sẽ không ảnh hưởng này thư đọc ~~ sau khi này người đều sẽ không xuất hiện, cho nên không cần rối rắm ~~
Còn có... Nói lầm bầm! Ngày hôm qua hoa nhường giống như ong mật giống như cần cù mèo con thất vọng đau khổ nột ~~
----------------------------------------------------------------
【đệ 030 chương 】 bạch lang
Tư bản theo sinh ra khi bắt đầu, liền mang theo tội ác máu!
Tư bản dùng chính mình không thay đổi tư chất vốn, tức tư liệu sản xuất rút ra tận khả năng nhiều lao động thặng dư. Tư bản là chết, nó giống hút Huyết Quỷ giống nhau, chỉ có rút ra công nhân lao động sống mới có sinh mạng. Tư bản rút ra lao động sống càng nhiều, tánh mạng của nó lực lại càng cố chấp.
——《 tư bản luận 》
"Kia ta mụ mụ này Diêu thị là như thế nào phát triển lên?" Diêu Phi Vũ hướng về Nhạn Công Đức hỏi.
Nhạn Công Đức thu hồi tươi cười, Trịnh Trọng trả lời: "Ngươi hai cái mụ mụ xem như tay trắng làm nên sự nghiệp. Lúc ấy ngươi bác gái Diêu Thanh cơ hồ hai bàn tay trắng, theo ngọn núi đi tới kinh thành, giống như hết thảy đều tối tăm trung tự có an bài. Ở nàng xuống xe người thứ nhất gặp người chính là Đạm Đài Yên, nhân sinh mới gặp, rất là đầu cơ... Dựa vào ngươi nhị mẹ Đạm Đài Yên trên tay quan hệ, dùng tay không bộ bạch lang phương thức tích lũy một số không nhỏ tư chất kim, các nàng nhìn ra dùng phương thức này là tích tụ tư bản rất nhanh, nhưng cũng không bằng thực nghiệp tới ổn định, sau đó dựa vào khoản này tài chính chuyển hướng thực nghiệp, lập nên Diêu thị này chữ phiến thật to thiên địa. Này bằng chính là đảm lượng cùng tâm cơ, đương nhiên còn có các nàng không ngừng cố gắng, người khác đều cảm thấy được các nàng là may mắn, kỳ thật phương diện này khổ, lại ai có thể biết?"
Diêu Phi Vũ nghe xong âm thầm gật đầu, dừng một chút thử tính nói: "Nhạn bá, ta muốn lo liệu chuyện tình là muốn hoa đồng tiền lớn, ta nghĩ tại đây H thị làm một ít đầu tư, trên tay mình cũng tốt có một chút tài chính. Luôn dùng của mẹ ta tiền, ta không khỏi có chút quần áo lụa là."
Nhạn Công Đức cười cười, "Ý tưởng không sai, người trẻ tuổi nên như thế. Nói với ta nói không cần quanh co lòng vòng, ngươi theo ta nói lời này ta biết ngươi oa nhi nầy là cần dùng đến quan hệ của ta, nói thẳng đi."
Diêu Phi Vũ không thể đưa hay không nhẹ nhàng cười: "Hiện tại muốn làm đầu tư, tối kiếm tiền nhất định là phòng điền sản, này giá phòng trong tương lai chỉ có thể thăng, hàng là xa xa không hẹn. Ta đâu, nghĩ tại H thị làm phòng điền sản, tài chính là có, bất quá này thổ địa, còn cần phiền toái Nhạn bá từ giữa chu toàn."
"Lời tuy không sai, vậy là ngươi muốn bao nhiêu thổ địa? Là muốn làm biệt thự?"
"Thổ địa không cần quá lớn, lớn ta đây trên tay tài chính cũng không đủ, ta là muốn lúc đầu làm một ít hộ hình, ta cần rất nhanh tư chất kim thu hồi hết, biệt thự thứ này dùng quá lớn, chính sách cũng xử lý không tốt, hơn nữa tiêu thụ chu kỳ quá dài, này thiết kế cũng là cái chuyện phiền toái. Hiện tại nhà ở hút hàng, nhà nghèo hình là rất được hoan nghênh. Như vậy ta ở thiết kế, tuyên truyền, tiêu thụ phương diện cũng có thể tiết kiệm không ít công phu. Hơn nữa vậy cũng là phù hợp quốc gia chính sách."

Diêu Phi Vũ lúc trước còn có qua lo lắng, nàng phỏng chừng mình có thể ở H thị vận dụng tư chất kim đại khái là năm triệu, nhưng đây đều là phân công ty tư chất kim, hoàn toàn dùng tại chính mình đầu tư thượng sẽ làm công ty xuất hiện tài chính khan hiếm, ảnh hưởng tới phát triển, cho nên hắn cầm thổ địa quyết định dùng cùng ngân hàng cho vay phương thức dùng cho phát hiện, mà chính mình chỉ cần chút ít tư chất kim dùng cho hoạt động đoàn thể, kỳ thật cái này cũng cùng tay không bộ bạch lang không sai biệt lắm, quan trọng nhất là này quan hệ! Hiện giờ có Nhạn Công Đức này số nhân vật, phần này kế hoạch sở có điều kiện cũng đều đầy đủ.
Nhạn Công Đức gật gật đầu, hiện tại quốc gia bắt đầu hạn chế thổ địa tài nguyên lợi dụng, đối biệt thự như vậy kiến trúc thật là thận trọng, phê duyệt thượng liền có phiền toái không nhỏ, nhưng này xây dựng nhà nghèo hình nhà ở, chính sách vẫn là rất rộng dung, có thể cho chính phủ mang đến không nhỏ GDP, chiến tích thượng cũng là không nhỏ ưu đãi, đây nhất định là mọi người thích nghe ngóng, hoàn thành việc này Nhạn Công Đức nắm chắc rất lớn."Ngươi vậy cũng là làm H thị GDP làm cống hiến nha, việc này không khó." Dừng một chút sau tiếp tục nói: "Bất quá ta có một cái yêu cầu."
"Thỉnh giảng, có thể làm được Phi Vũ tuyệt không cự tuyệt."
"Ta có cái lão chiến hữu, Nạp Lan Hồng Tú. Khi hắn hấp hối hết sức từng để cho ta chiếu cố nữ nhi của hắn Nạp Lan Nhược Thấm, đây là một cái không sai oa nhi, thạc sĩ học vị, hôm nay là người đời Kai học viện giáo viên, này giáo viên thôi cũng không phải không tốt, cũng coi như ổn định, bất quá ta nếu đáp ứng rồi lão chiến hữu yêu cầu, dĩ nhiên là cần làm hết sức, ta muốn cho nàng một cái cẩm tú một chút tiền đồ, cho nên ta hi vọng ở ngươi này hạng mục lý... Nàng làm chủ cần người phụ trách, coi như là ta Nhạn Công Đức vô liêm sỉ nương của ngươi thế. Yên tâm, ta sẽ không cho ngươi loạn nhét người, tin tưởng nàng sẽ làm ngươi thỏa mản."
"Nhạn bá cũng không thể nói như vậy, nếu muốn hoàn thành việc này ngài nhưng là phải ra không ít lực, ta Diêu Phi Vũ cũng là thừa Nhạn bá ân tình, này Nạp Lan Nhược Thấm thật là một nhân tài trong lời nói, ta tự nhiên cao hứng kéo nàng một phen, nơi đó có cái gì dựa thế nói đến, là ta mượn Nhạn bá thế mới là đâu."
Diêu Phi Vũ phen này ngôn ngữ, Nhạn Công Đức rất là hưởng thụ, ha ha cười: "Nếu không ta đem nàng kêu đến đi."
"Không cần, ta nghĩ vẫn là chính mình đi tìm nàng tốt một chút, làm phiền Nhạn bá lâu như vậy, chúng ta cũng cần phải trở về." Diêu Phi Vũ nói.
"Cũng tốt, các ngươi đều là người trẻ tuổi, cũng dễ dàng hữu hảo, ở giữa có ta đây đem lão già khọm, không khỏi là có chút xấu hổ."
Diêu Phi Vũ cùng Nhạn Công Đức muốn Nạp Lan Nhược Thấm địa chỉ liền phải rời khỏi, xuất ra danh thiếp hai tay đưa tới Nhạn Công Đức phía trước. Nhạn Công Đức tiếp nhận ý kiến trên đó viết, Lam thị tập đoàn, quản lý thư ký chữ, không rõ ý tứ hàm xúc nhẹ nhàng cười sau đưa cho Diêu Phi Vũ hé ra danh thiếp, hai tay tiếp nhận, chỉ thấy danh thiếp chỉ dùng để sống lại giấy làm, mặt trên chỉ có một tên, "Nhạn Công Đức" cùng một cái liên hệ điện thoại, sự thật liền là như thế, có chút người thực tế thành tựu không lớn, trên danh thiếp cũng tràn đầy các loại hàng đầu, hơn nữa dùng mạ vàng giữ lại giấy chế tạo, ngược lại này có đại thành liền, chỉ cần bình thường giấy, một cái tên có thể không nhỏ uy hiếp lực.
"Bây giờ đi đâu?" Đạm Đài Lượng chờ Diêu Phi Vũ ngồi vào trong xe sau hỏi.
"Tặng ngươi trở về, sau đó ta đi hội họp này Nạp Lan Nhược Thấm."
"Ta với ngươi cùng đi chứ."
"Đừng, ngươi sau khi chính là Diêu thị H phân쳌 công ty người phụ trách, nhất định là xảy ra danh, ngươi cùng quan hệ của ta càng ít người biết càng tốt, chính mình đi tìm nàng sẽ khá hơn một chút."
"Kia Nhạn bá đến lúc đó nói cho nàng biết không cũng như vậy sẽ biết?" Đạm Đài Lượng cảm thấy được Diêu Phi Vũ có chút làm điều thừa.
Diêu Phi Vũ cười cười nói: "Biểu ca, ngươi đối Trung Quốc này giao tiếp xã hội văn hóa nhận thức có thể không đủ a. Nhạn bá đáp ứng nhường chính mình đi tìm Nạp Lan Nhược Thấm, hắn liền tự nhiên hiểu được ta không muốn làm cho Nạp Lan Nhược Thấm biết thân phận ta ý tứ của, hắn chắc là sẽ không nói, tin tưởng ta."
Đạm Đài Lượng suy tư một phen sau, thán Khí Đạo: "Với nha... Xem ra cô cô là không thiên vị, Phi Vũ ngươi thật sự so với ta thông minh." Nghĩ nghĩ hỏi tiếp: "Kia Lam Diệc Nhiên lúc đó chẳng phải gặp qua ta sao? Ngươi không lo lắng nàng biết?"
"Lần trước ai kêu ngươi đột nhiên ra hiện tại cửa nhà ta khẩu? Bất quá đến lúc đó coi như biết ngươi cùng quan hệ của ta cũng không có gì, ở Lam thị ta muốn phòng người không phải nàng, ta còn muốn cùng nàng hảo hảo phát triển một chút đâu." Diêu Phi Vũ khóe miệng vẽ ra phục bút, yêu khí ngang nhiên.
Tặng Đạm Đài Lượng trở lại nơi đặt chân sau, Diêu Phi Vũ ở USP lý đưa vào 'Người đời Kai học viện' đây là Nạp Lan Nhược Thấm địa chỉ, sau đó căn cứ USP chỉ thị lái xe rời đi.
Diêu Phi Vũ lái xe đến người đời Kai học viện, đại môn khí thế rộng rãi, bốn vàng óng chữ to, lòe lòe tỏa sáng. Chạy đến cửa trường học, Diêu Phi Vũ bị bảo vệ trị an ngăn lại, "Để làm chi?"
Này bảo vệ trị an trên đời Kai học viện công tác mười mấy năm, cái gì danh xe chưa thấy qua, nghe nói trước kia tại đây trong học viện nghe đồn là cô nhi giết người người bị tình nghi cô gái còn mỗi ngày ngồi Lamborghini cao thấp học.
"Ta tìm người, Nạp Lan Nhược Thấm." Diêu Phi Vũ.
"Nga, tìm Nạp Lan Lão sư a. Vậy ngươi vào đi thôi." Hỏi rõ ý đồ đến, này bảo vệ trị an mới cho Diêu Phi Vũ thả được.
Vào học viện, án chiếu lấy bảng hướng dẫn đem xe chạy đến giáo viên nhà trọ khu, Diêu Phi Vũ lấy điện thoại di động ra cấp Nạp Lan Nhược Thấm gọi điện thoại.
"Uy?" Nạp Lan Nhược Thấm chứng kiến trên điện thoại di động biểu hiện xa lạ, có chút nghi hoặc.

"Nhĩ hảo, là Nạp Lan Nhược Thấm đi?"
"Ân, ngươi là?"
"Nhĩ hảo, ta gọi là Diêu Phi Vũ, ta ở các ngươi dưới lầu, có thể xuống dưới gặp mặt sao?"
"Chúng ta nhận thức?"
"Không biết."
"Nga, ngươi chờ." Nạp Lan Nhược Thấm cúp điện thoại, không hiểu ra sao, không biết người này tìm chính mình là vì cái gì sự, nàng đoán chừng là một vị Học sinh người giám hộ.
Đi xuống lầu, liền gặp được nhất bộ Audi A4. Này trên đời Kai học viện mà nói quả thật không tính là cái gì hảo xe.
Diêu Phi Vũ xuống xe, nhìn thấy phía trước một cái thanh tú cô gái, làm cho người ta cảm giác điềm tĩnh điển cố, bộ dáng rất được. Vươn tay, "Nhĩ hảo, Diêu Phi Vũ."
"Nạp Lan Nhược Thấm." Nạp Lan Nhược Thấm cùng Diêu Phi Vũ nắm tay, hỏi tiếp: "Xin hỏi tìm ta chuyện gì chứ?" Vốn nàng muốn là một vị Học sinh người giám hộ, nhưng này người vừa lại quá trẻ tuổi đó.
Diêu Phi Vũ cười cười, "Là có chút sự, bất quá chúng ta có thể đi ra ngoài tìm một chỗ ngồi xuống đàm sao?"
Nạp Lan Nhược Thấm nghĩ nghĩ, người nọ là một nữ nhân, hơn nữa bộ dạng phi thường xinh đẹp, thấy thế nào cũng không giống người xấu, hẳn không phải là cái gì người nhàm chán, "Ở trường học bên ngoài có một gian không sai cà phê quán, chúng ta có thể đi kia."
"Ngươi là cái gì chuyên nghiệp tốt nghiệp, hiện tại giáo cái kia khoa?" Diêu Phi Vũ ở hai người ngồi xuống, đều tự kêu cà phê sau hỏi.
Nạp Lan Nhược Thấm có chút buồn bực, không biết Diêu Phi Vũ hỏi này đó là vì cái gì, bất quá vẫn là trả lời, "Kinh tế học thạc sĩ tốt nghiệp, hiện tại dạy cũng là này khoa."
Diêu Phi Vũ gật gật đầu: "Không sai."
"Không biết ngươi tìm ta là chuyện gì đây?" Nạp Lan Nhược Thấm khẻ cau mày, nhìn thấy Diêu Phi Vũ gật đầu nói cái không sai, hãy cùng lãnh đạo thị sát tư thế tự đắc. Thầm nghĩ trong lòng người này khí thế thật mạnh, theo gặp mặt đến hiện tại hoàn toàn đem nắm chủ đạo địa vị, hình như là làm quen rồi thượng vị giả.
Nạp Lan gia tộc từng là một đại gia tộc, tuy rằng theo Nạp Lan Hồng Tú qua đời, trong gia đạo rơi, nhưng là Nạp Lan Nhược Thấm trong lòng kiêu ngạo dĩ nhiên còn tại, trong lòng đối Diêu Phi Vũ khí thế hơi có chút không phục.
"Nga, ngượng ngùng, ta còn không chỉ ra ý đồ đến đâu." Nhìn ra Nạp Lan Nhược Thấm ngạo khí, Diêu Phi Vũ Vô Ý so sánh này đó, xin lỗi cười cười, "Là như vậy, ngạo mạn điểm sẽ có một phòng điền sản hạng mục, hi vọng Nạp Lan tiểu thư có thể làm ta đây cái hạng mục quản lý."
Nạp Lan Nhược Thấm nghe Diêu Phi Vũ nói xong, theo bản năng nhìn Diêu Phi Vũ đã tạnh ở cà phê cửa quán khẩu cái kia bộ Audi A4.
Diêu Phi Vũ chú ý tới Nạp Lan Nhược Thấm chi tiết này, cười cười: "Nạp Lan tiểu thư không cần hoài nghi, ta quả thật có thực lực như vậy."
Nạp Lan Nhược Thấm xin lỗi cười cười: "Không biết Diêu tiểu thư từ đâu nghe nói ta, như vậy không khỏi có chút mạo hiểm, tuy rằng ta là kinh tế học thạc sĩ, nhưng ở trên buôn bán ta còn là rất ít tiếp xúc."
"Nhạn Công Đức bá bá theo ta tiến cử ngươi."
"Nhạn bá a!" Nói Nhạn Công Đức Nạp Lan Nhược Thấm rõ ràng thân thiết đó, Nạp Lan gia cùng Nhạn Công Đức là thế giao, Nhạn Công Đức đối Nạp Lan Nhược Thấm cũng nhiều có chiếu cố, nếu là Nhạn Công Đức giới thiệu người, Nạp Lan Nhược Thấm tin tưởng đối diện này người trẻ tuổi nữ tử là tuyệt đối có thực lực, "Không biết Diêu tiểu thư cùng Nhạn bá là quan hệ như thế nào?"
"Nhạn bá là ta thật là cố nhân, Nạp Lan tiểu thư nếu là Nhạn bá giới thiệu người, kia tin tưởng Nạp Lan tiểu thư là tuyệt đối có thực lực, liền xem Nạp Lan tiểu thư đón không tiếp thụ của ta mời."
"Dung ta lo lắng xuống. Dù sao việc này không là chuyện nhỏ, ta nếu không cân nhắc liền lập tức đáp ứng cũng không tránh khỏi quá mức khinh xuất, rất xin lỗi Diêu tiểu thư đối tín nhiệm của ta sao?"
"Cũng tốt, hi vọng Nạp Lan tiểu thư có thể mau chóng cho ta trả lời thuyết phục, cũng hi vọng chúng ta trong lúc đó có thể có không sai hợp tác." Diêu Phi Vũ cầm lấy cà phê làm một cái thỉnh ý bảo.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: mặt sau chương và tiết, Diêu Lam ở giữa JQ muốn triển khai nga, Ai Cập hành trình, cái kia lãng mạn địa phương a ~~~ hôm nay thu được hai thiên trường bình, mèo con nội ngưu đầy mặt nột ~ tôn tố hảo rất cảm động a ~~~ bị người nào đó bông cải khuất phục, vì thế dày đặc nhưng giọt bội phục đâu ~~ 

========================

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã nhận xét !...
- Hãy bấm Theo dõi dưới chân trang để nhanh chóng nhận được phản hồi từ Tiểu thuyết bách hợp

Support : Cosmetic | Fashion | Souvenir | Phone | Computer | Houseware | Game | Travel | Hotel | Site Map | Contact Advertising | ↑ back to top
Ghi rõ nguồn doctruyen123.org dưới dạng liên kết khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright © 2015. Tiểu thuyết Bách hợp - All Rights Reserved
Design by Ngân Giang
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixel
Template by Namkna