Google.com.vn Đọc truyện Online

30/07/2018

Bộ Bộ Câu Tâm (Miêu Tổng Tài) - Chương 31 - 40

Đăng bởi Ngân Giang | 30/07/2018 | 0 nhận xét
đệ 031 chương 】 khiêu khích


Diêu Phi Vũ về đến trong nhà, ngày mai còn có một ngày nghỉ phép, ngẫm lại đều cảm thấy được nhàm chán. Đem bao vứt qua một bên, rót một chén cà phê, dùng tư thế thoải mái nhất ngồi ở sô pha lý, nay thiên nàng gặp qua Nhạn Công Đức, cũng đem mình phải làm phòng điền sản sự nói ra, Nhạn Công Đức lúc ấy tin tưởng tràn đầy hứa hẹn việc này không khó, nàng biết giống Nhạn Công Đức này độ cao tiếng người là từ bất loạn nói, nếu nói không khó kia cơ hồ chính là nắm chắc chuyện tình.

Nạp Lan Nhược Thấm cho nàng ấn tượng đầu tiên không sai, nhưng đây chỉ là biểu tượng, luôn luôn lý trí Diêu Phi Vũ tuyệt sẽ không chỉ bằng ấn tượng đầu tiên liền đối người khác hoàn toàn tín nhiệm, đối với Nạp Lan Nhược Thấm hay không thật sự như Nhạn Công Đức nói như vậy có năng lực vẫn là phải chờ khảo sát.
Về đầu tư phòng điền sản sự, xem như đi ra bước đầu tiên, mình mở thủy cũng có thể ở H dặm làm đó tư bản tích lũy, nhưng kế hoạch của nàng thủy chung không hề tiến triển, Lam Chí Bảo này nhân vật chủ yếu nàng đến H thị đều nhiều cái nguyệt mới gặp mặt một lần, hơn nữa nàng có thể cảm giác được Lam Chí Bảo đối cảm giác của nàng cũng không tốt, muốn dựa vào tiếp cận cũng cùng Lam Chí Bảo thân mật lấy tham thủ năm đó chân tướng sự tình, cơ hồ là hư vô mờ ảo chuyện tình.
Diêu Phi Vũ làm việc cũng không đem hi vọng đặt ở hư vô mờ ảo có thể phía trên, nếu này một con đường không cách nào làm cho Diêu Phi Vũ đạt tới mục tiêu, như vậy chỉ có thể muốn những phương pháp khác. Phương pháp gì đây? Nếu Lam Chí Bảo không thể tiếp cận, như vậy không bằng khiến cho Lam Chí Bảo tới đón gần chính mình, đến nỗi cái dạng gì phương thức, Diêu Phi Vũ cũng có kế hoạch, không thể để cho Lam Chí Bảo đối với chính mình thân mật, vậy hãy để cho nàng hận chính mình đi, cùng Lam Diệc Nhiên phát sinh chút gì đó, phỏng chừng như Lam Chí Bảo như vậy tính cách xác định vững chắc sẽ tìm tới cửa.
Tà khí cười, quay đầu nhìn phòng khách ở giữa kia tấm thật to Lam Diệc Nhiên ảnh chụp, lấy điện thoại di động ra tìm Lam Diệc Nhiên dãy số gẩy tới.
Lam Diệc Nhiên lái xe ở trên đường, nàng chuẩn bị đi một người bạn tiểu tụ họp, những người bạn nầy đều là Lam Diệc Nhiên ở đại học thời kì nhận thức, có thể cùng nàng trở thành bằng hữu tự nhiên là trong nhà có đó tư bản. Nhưng là có ngoại lệ, Chư Cát Vi Vũ liền là một.
Chư Cát Vi Vũ không có gì gia thế, là một gia đình phi thường bình thường sinh viên. Lúc ấy Lam Diệc Nhiên Học Sinh Hội hội trưởng, Chư Cát Vi Vũ là bí thư trưởng, ở mấy năm trước Lam Diệc Nhiên có cần thu mua Lam thị cổ phần ý tưởng, thành lập đoàn thể khi Lam Diệc Nhiên người thứ nhất nghĩ đến Chư Cát Vi Vũ. Hiện tại Lam Diệc Nhiên đoàn thể chủ đạo người bị phái đi Ai Cập, mà Chư Cát Vi Vũ ở lại Z thị toàn bộ quản lý này đoàn thể. Lần này tiểu tụ họp Chư Cát Vi Vũ cũng sẽ có mặt.
Di động vang lên, xem biểu hiện chính là Diêu Phi Vũ dãy số, chẳng biết tại sao Lam Diệc Nhiên trong lòng có một tia kinh hỉ, bắt máy điện thoại.
"Lam tỷ, là ta."
"Nga, Phi Vũ, có chuyện gì sao?"
"Ta nhàm chán, không có việc gì làm đâu. Lam tỷ đang làm cái gì?" Trong điện thoại Diêu Phi Vũ thanh âm của phờ phạc.
"Ân..., ta đang chuẩn bị đi người bằng hữu tụ họp đâu..." Lam Diệc Nhiên trầm mặc biết, "Ngươi đi sao? Ta đi đón ngươi." Lam Diệc Nhiên nói xong mới cảm thấy được ngang ngạnh, mình tại sao sẽ nghĩ tới mang theo Diêu Phi Vũ đi tham gia của mình tụ họp đây? Nàng cảm giác mình đối với Diêu Phi Vũ tình hình đặc biệt lúc ấy mất đi lý trí, nàng mới cùng Lý Thục Thiến chia tay không lâu, phần này cảm tình đối thương thế của mình hại còn không có đã qua, chẳng lẽ mình lại ưu thích thượng Diêu Phi Vũ sao? Mình là như vậy bạc tình người không? Cảm giác này nhường Lam Diệc Nhiên có chút chán nản.
Nhưng mà không đợi Lam Diệc Nhiên đổi ý, Diêu Phi Vũ bên kia liền thực cao hứng địa nói: "Tốt, tốt! Kia ta chờ đây Lam tỷ."
Lam Diệc Nhiên rầu rĩ cúp điện thoại, trong lòng buồn bực vì sao chính mình luôn nhịn không được muốn Diêu Phi Vũ hảo, chẳng lẽ thực sự chỉ là đúng muội muội thông thường thương tiếc sao? Chuyển qua đầu xe, hướng về Diêu Phi Vũ gia phương hướng mở ra.
Tới Diêu Phi Vũ gia, lấy điện thoại di động ra muốn đánh cấp Diêu Phi Vũ, nhưng ở cần gẩy thông điện thoại một ít sát Lam Diệc Nhiên theo như dừng điện thoại di động, trong lòng nàng có dũng khí thực muốn nhìn một chút Diêu Phi Vũ chỗ ở là cái dạng gì dục vọng, xuống xe đi vào Diêu Phi Vũ đình viện.
Tới cửa, Lam Diệc Nhiên đưa tay đi nhấn chuông cửa, chẳng biết tại sao trong lòng khẩn trương lên, cảm giác tựa như muốn đánh mở Pandora hòm giống nhau, trong lòng tràn ngập chờ mong, triển hiện tại trước mắt nàng sẽ là cái gì. Lam Diệc Nhiên hít sâu một hơi, thử làm cho mình bình tĩnh, bất quá là một gian bình thường nhà, chính mình đến tột cùng là làm sao vậy?
Chuông cửa vang lên tam bốn phút, môn mới "Bể" một tiếng động tĩnh, cửa mở một đường nhỏ, Diêu Phi Vũ theo trong kẽ thò đầu ra, thấy là Lam Diệc Nhiên, tùy kế cười cười: "Lam tỷ, nhanh như vậy a."
Lam Diệc Nhiên cảm thấy được có nhiều chỗ không thích hợp, nàng rõ ràng chứng kiến Diêu Phi Vũ ở thò đầu ra một khắc này biểu tình là cẩn thận mà cẩn thận, nàng không hiểu, Diêu Phi Vũ chẳng lẽ là sợ có người sẽ uy hiếp nàng sao? Này trong tiểu khu bảo vệ trị an toàn bộ ngày không định giờ tuần tra, nàng đang sợ cái gì? Chẳng lẽ là sợ hãi tự mình một người ngụ ở sao?
Diêu Phi Vũ mở cửa, từ trong cửa đi ra, "Đi thôi, Lam tỷ, ta chuẩn bị xong chưa."
Ở Diêu Phi Vũ mở cửa, Lam Diệc Nhiên hướng trong phòng nhìn một cái, nhìn thấy trong phòng chủ sắc điệu là hắc bạch nhan sắc, như thế cùng phong cách của mình giống nhau. Nhiên Nhiên không cách nào quan sát kể lại, bởi vì Diêu Phi Vũ đi ra sau liền đóng cửa lại.
Diêu Phi Vũ hóa đồ trang sức trang nhã, một thân màu đen, dưới váy ngắn mặt là trắng nõn chân, như thế hoàn mỹ chân hình, có chút tỏa sáng cao dép lê. Lam Diệc Nhiên trong lòng âm thầm đánh giá, khuôn mặt cùng kiểu tóc phối hợp hoàn mỹ, khuôn mặt cùng dáng người tỉ lệ hoàn mỹ, trang phục hòa khí chất tương xứng, giầy lại ki-mô-nô giả bộ hoàn toàn phối hợp, thân hình lại sấn quay về kiểu tóc.... Lam Diệc Nhiên nhẹ nhàng lắc lắc đầu, hoàn toàn không biết chính mình hôm nay là làm sao vậy.
Lên xe, Diêu Phi Vũ mở miệng trước nói: "Lam tỷ, có thể mang ta đi tham gia bằng hữu tụ họp, xem như thực hiện lần trước hứa hẹn, Lam tỷ quả nhiên nói mà có tín."
"Hứa hẹn?"

"Ân a, lần trước Lam tỷ không phải đáp ứng ta muốn mang theo ta chơi sao?"
"Nha... Nga, ta nhớ được."
"A...! Nguyên lai ngươi không nhớ kỹ a? Này cũng không hay, Lam tỷ ngươi chính là đại nhân vật, này nói chuyện chính là một chữ nghìn vàng, sao có thể tùy tiện nói nói đây?" Diêu Phi Vũ trêu ghẹo nói.
"Đi! Đừng khoa trương như vậy. Phi Vũ, ngươi chính là càng ngày càng sẽ nói a."
"Đa tạ khích lệ..." Diêu Phi Vũ cũng không phản bác, chính là cười, môi hồng răng trắng, khả ái như thế.
Lam Diệc Nhiên hơi sửng sờ, nhìn thấy Diêu Phi Vũ kia tốt đẹp tươi cười, có như vậy một khắc, nàng cảm giác mình hồn giống như là muốn lao ra thân thể, thoát ly khống chế cảm giác, quay đầu, tiếp tục lái xe lại không nói lời nào.
Xe chạy đến tụ họp địa điểm, Diêu Lam hai người xuống xe, Diêu Phi Vũ đi ra phía trước, kéo Lam Diệc Nhiên tay.
Lam Diệc Nhiên ở Diêu Phi Vũ vãn thượng của mình một khắc này, hơi sửng sờ, trong lòng tựa hồ khẩn trương xuống. Diêu Phi Vũ vãn Lam Diệc Nhiên tay không là lần đầu tiên, vì sao mỗi lần đều mang cho mình mới rung động? Chẳng lẽ mình thật sự yêu thích hơn Diêu Phi Vũ sao?
Ở một gian không nhỏ trong bao gian, trên bàn bày biện các loại danh rượu, ngồi vây quanh lên mấy người phụ nhân, quần áo đẹp đẽ quý giá.
"Thục Thiến, ngươi kết hôn khi chỉ mời Lam Diệc Nhiên này có thể không có suy nghĩ, nói như thế nào chúng ta cũng là bằng hữu của ngươi đi?" Một nữ nhân đối với Lý Thục Thiến nói.
Lý Thục Thiến trong lòng cười lạnh, này đó cũng là nàng đồng học, nhưng là trước kia cùng Lam Diệc Nhiên lúc đến, những người này biết thân thế của nàng, đối với nàng xa cách. Hiện giờ nàng thành Từ thị Thiếu phu nhân, nhưng thật ra đều thân thiết đi lên. Nhẹ nhàng cười trả lời: "Các ngươi đều là người bận rộn, ta là sợ quấy rầy các ngươi."
Mọi người ha ha cười.
Lý Thục Thiến theo ngồi xuống liền nhìn thấy cửa, nàng biết Lam Diệc Nhiên muốn tới, nàng muốn Lam Diệc Nhiên, trong nội tâm nàng Nhiên Nhiên.
Cửa bị nhẹ nhàng mà gõ ba cái, sau đó cửa bắt tay bắt đầu chuyển động.
Lý Thục Thiến thân mình căng thẳng, cho đã mắt chờ mong nhìn thấy cửa, của nàng Nhiên Nhiên đến đây.
Cửa mở ra, Diêu Phi Vũ kéo Lam Diệc Nhiên ra hiện tại cửa.
Lam Diệc Nhiên bởi vì có được Lam thị xí nghiệp tiểu thư thân phận, ở trong nhóm người này là trung tâm, chứng kiến Lam Diệc Nhiên đều thân thiết, "U..., Diệc Nhiên ngươi đã tới, mau mau đến bên này ngồi xuống." Một cái cách ăn mặc trang điểm xinh đẹp nữ tử rớt ra bên cạnh mình ghế nói.
Chứng kiến Lý Thục Thiến, Lam Diệc Nhiên hơi sửng sờ, nàng không nghĩ tới Lý Thục Thiến cũng sẽ ra hiện tại này. Trong lòng quất một cái, nhưng diễn cảm không hiện ra một phần, đối với mọi người nhẹ nhàng cười: "Ngượng ngùng, ta đã tới chậm, từ phạt tam chén được không?"
Mọi người một mảnh ồn ào, lập tức cầm ba cái chén rót ba chén rượu.
Lam Diệc Nhiên cùng Diêu Phi Vũ đi vào trong phòng, Lam Diệc Nhiên cầm lấy một cái chén rượu, một chén rượu trực tiếp chuốc, tiếp theo lấy chén thứ hai.
"Kiềm chế điểm." Diêu Phi Vũ nhắc nhở một câu.
Theo Diêu Phi Vũ xuất hiện, đám người kia liền chú ý đến nàng, đám người kia thế lực thành tinh, chứng kiến Diêu Phi Vũ trên người khí chất, đều đoán Diêu Phi Vũ tuyệt đối là một cái người không đơn giản, Diêu Phi Vũ trên người khí chất cùng Lam Diệc Nhiên ngang nhau, tuyệt đối là có chút đến đây.

"Không có việc gì." Lam Diệc Nhiên tiếp theo đem hai chén rượu uống xong, cùng Diêu Phi Vũ hai người ngồi vào một bên.
Lý Thục Thiến ở Lam Diệc Nhiên tiến vào đến hiện tại cũng không nói chuyện nhiều, lạnh lùng nhìn thấy Diêu Phi Vũ kéo Diêu Phi Vũ tay, trong lòng không biết nghĩ đến cái gì.
"Vị này chính là?" Nhất nữ tử đối với Lam Diệc Nhiên hỏi.
"Nga, đã quên cấp mọi người giới thiệu, đây là Diêu Phi Vũ."
"Mọi người hảo, ta là Lam tỷ thư ký." Diêu Phi Vũ tiếp theo trả lời.
"Nga, Diệc Nhiên đi ra chơi còn mang thư ký a? Đất này vị là cùng chúng ta bất đồng ha..." Mọi người trêu ghẹo nói, rõ ràng đối Diêu Phi Vũ này số nhân vật mất đi hứng thú, cái gì thôi? Chẳng qua là một cái tiểu thư ký mà thôi.
Lam Diệc Nhiên quay đầu lại nhìn thoáng qua Diêu Phi Vũ, nàng biết bọn này bằng hữu thế lực, nàng không nghĩ tới Diêu Phi Vũ sẽ như thế bằng phẳng thuyết ra bản thân là thư ký sự.
"Nhiên Nhiên, ngươi cùng này thư ký quan hệ có thể thật không sai a, đến chỗ nào đều mang theo, thật khiến cho người ta hâm mộ." Lý Thục Thiến một chén rượu uống xong, trong giọng nói mang theo đó phúng vị.
Lam Diệc Nhiên khẽ nhíu mày, mọi người cũng đều ngừng khẩu, đều nghe ra Lý Thục Thiến là có ý khó xử Lam Diệc Nhiên.
"Là a, Lam tỷ đối với ta thực chiếu cố. Khiêm tẩu, tiểu Thiên có khỏe không, ta có đoạn ngày không gặp lên nàng." Diêu Phi Vũ cướp trả lời.
Mọi người ngẩn người, này thư ký là nhân vật nào? Thế nhưng kêu Lý Thục Thiến 'Khiêm tẩu', hơn nữa hỏi Từ thị Từ Thiên Thiên, chẳng lẽ này thư ký cùng Từ thị không hề đơn giản giao tình?
Lý Thục Thiến ngẩn người, Diêu Phi Vũ ở Lam Diệc Nhiên trước mặt gọi mình 'Khiêm tẩu', ở nàng xem tới đây là rất rõ ràng khiêu khích, trong lòng càng khẳng định Lam Diệc Nhiên cùng Diêu Phi Vũ chính là loại quan hệ. Trong lòng co rút đau đớn, "Ngươi càng như thế bạc tình!"
"Tiểu Thiên tốt lắm." Lý Thục Thiến trả lời một câu, uống xong một chén rượu tiếp theo đối với mọi người nói: "Ta không phải thực thoải mái, đi trước. Các vị ngượng ngùng." Đứng lên, trừng mắt nhìn Lam Diệc Nhiên liếc mắt một cái, trực tiếp thẳng đi ra phòng.
Mọi người sửng sốt, không biết đây là chuyện gì xảy ra, đều chứng kiến Lý Thục Thiến trước khi đi trừng Lam Diệc Nhiên cái nhìn kia, chẳng lẽ Lam Diệc Nhiên cùng Lý Thục Thiến trong lúc đó có cái gì mâu thuẫn? Hai người kia ở trước kia chính là bằng hữu tốt nhất a. Đều quay đầu nhìn thấy Lam Diệc Nhiên cùng Diêu Phi Vũ, hy vọng có thể được đến giải đáp.
Lam Diệc Nhiên cúi đầu không nói, Diêu Phi Vũ không rõ ý tứ hàm xúc cười cười.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Nạp Lan Nhược Thấm, Chư Cát Vi Vũ, này hai cái tên thực là ưa thích tới cực điểm, thân nhóm phải nhớ kỹ hai người kia vật a, rất trọng yếu nga ~~(*^__^*) hì hì...
-------------------------------------------------
【đệ 032 chương 】 phụ trách
Chư Cát Vi Vũ có điểm lo lắng nhìn đồng hồ, thở dài, thải chân ga cái kia chỉ chân thoáng tăng thêm lực đạo. Nàng muốn tới H thị đi tham gia một người bạn tụ họp, những điều này là do nàng đại học thời kì đồng học, kỳ thật cùng xuất hiện cũng không nhiều, bởi vì gia đình hoàn cảnh khác xa nhau nguyên nhân, ở giữa đề tài cũng không nhiều, nếu là riêng là những người này tụ họp nàng có đi hay không đều không sao cả, chính là có một người trọng yếu vật cũng sẽ có mặt, Lam Diệc Nhiên.
Nàng ở đại học khai giảng đệ một ngày liền chú ý tới Lam Diệc Nhiên, khi đó Lam Diệc Nhiên đội một bộ đen biên kính mắt, y phục trên người ngăn nắp sạch sẽ, làm cho người ta cảm giác tốt lắm, nàng rất muốn kết bạn Lam Diệc Nhiên, ở tại sau lại người khác nói cho nàng biết Lam Diệc Nhiên đó là Lam thị xí nghiệp thiên kim sau, nàng bỏ quên cần kết bạn Lam Diệc Nhiên ý tưởng, nàng cảm thấy được hai người khoảng cách thật sự là có điểm xa, thực không thực tế.
Có đôi khi duyên phận chính là chỗ này sao kỳ quái, vốn nghĩ đến sẽ cùng Lam Diệc Nhiên cứ như vậy chỉ biết là tên làm mất đi không giao lưu mãi cho đến tốt nghiệp. Không nghĩ tới hai người ở Học Sinh Hội tranh cử khi không ngờ là cạnh tranh đối thủ, kết quả đương nhiên là bại bởi Lam Diệc Nhiên, Lam Diệc Nhiên thành Học Sinh Hội hội trưởng, mà nàng thành Học Sinh Hội thư ký.
Đối với tranh cử bị thua nàng không có một tia là không cam, Lam Diệc Nhiên vĩ đại rõ như ban ngày. Ở đọc trong lúc, hai người xử lý Học Sinh Hội công việc hợp tác khắng khít, Lam Diệc Nhiên thuộc loại cái loại này có chút lạnh người, mà của nàng ngay thẳng vừa lúc bù lại Lam Diệc Nhiên này cá tính cách, tại nơi khi các nàng hai cái quả thực chính là trong trường học nhân vật quan trọng, niên đệ, sư huynh thư tình không ngừng, thậm chí ngăn ở tan học cửa, Lam Diệc Nhiên đối với cái này đó người nhàm chán luôn luôn nhìn mà không thấy, mà nàng lại không giống với, nhớ rõ có một cái tiểu sư đệ đem nàng cuốn lấy phiền, đã đi qua trực tiếp một cước đá vào hắn trên đầu gối... Nhớ tới trước kia những sự tình kia, Chư Cát Vi Vũ không tự chủ được nở nụ cười.
Chư Cát Vi Vũ hiện tại chủ yếu ở Z thị, giúp Lam Diệc Nhiên xử lý đầu tư đoàn thể. Lúc ấy nàng mới vừa tốt nghiệp nơi nơi tìm việc làm, lấy bồi hoàn người nhà vì nàng học đại học sở thiếu ở dưới nợ nần, cuối cùng bách cho sinh kế, nàng chỉ lựa chọn tốt một nhà cũng không lý tưởng đơn vị, tiền đồ xa vời, nàng vốn lấy làm cuộc đời của mình đại khái liền có thể như vậy hướng cửu muộn ngũ, không có tiếng tăm gì. Ở đệ một ngày muốn đi đâu đơn vị lúc làm việc, Lam Diệc Nhiên cho nàng gọi điện thoại, Chư Cát Vi Vũ không hề nghĩ ngợi để lại này đơn vị bồ câu, chạy tới Lam thị phụ cận quán cà phê cùng Lam Diệc Nhiên nói chuyện.
Lam Diệc Nhiên đem đầu tư đoàn thể thành lập ở Z thị, bởi vì nơi đó có được đông đảo quỹ, tư mộ, ở chỗ đó làm đầu tư thích hợp nhất bất quá. Chư Cát Vi Vũ vì công tác phương tiện, rõ ràng liền đem đến Z thị. Sau lại, Lam Diệc Nhiên cho nàng xứng một chiếc xe.
Xe đi vào H nội thành, Chư Cát Vi Vũ nhìn thấy hai bên cao lầu san sát, nàng bây giờ tự tin rất nhiều, đã không có lúc trước mê mang, là Lam Diệc Nhiên mời nàng tài năng ở sắt thép trong rừng rậm có nói chuyện lượng không khí thở, hơn nữa nàng rất tin sau khi sẽ rất tốt!
Đem xe chạy đến hẹn rồi tụ họp địa điểm, nhìn phía trước mặt này trang hoàng xa hoa hội sở, Chư Cát Vi Vũ có chút không có thói quen, tuy rằng nàng bây giờ có chút tư bản, nhưng là nàng cũng không quá cao tiêu phí. Nàng y phục trên người là chất lượng thường, màu tím trường khoản vệ y, □ là màu đen quần đùi, không thể không nói nàng là thuộc loại thiên sinh lệ chất, liền giả bộ như vậy giả dạng cũng có thể hiện ra bất phàm khí chất, nhất là trên vầng trán tự tin.

"U, vẫn là sinh viên tài cao a... Princeton tốt nghiệp, còn MBA học vị, thực không đơn giản." Chư Cát Vi Vũ đến giữa cửa liền nghe được một câu như vậy nói, có chút buồn bực, nàng không nhớ rõ trong nhóm người này có cái nào là có MBA học vị. Nhẹ nhàng đẩy cửa ra, đối với người ở bên trong cười cười, "Ngượng ngùng a! Ta đã tới chậm."
"Không có việc gì. Có thể tới tựu thành." Mọi người cũng không nóng chuyện trả lời một câu.
Chư Cát Vi Vũ không cần người khác đối với nàng lãnh mạc, đám người kia luôn luôn thế lực, nàng sớm đã thành thói quen, nàng sẽ đến này bất quá cũng chỉ là bởi vì Lam Diệc Nhiên sẽ đến. Nhìn thoáng qua Lam Diệc Nhiên, vẫn là như thế xuất chúng, ở Lam Diệc Nhiên bên cạnh ngồi xuống.
"Mệt không?" Lam Diệc Nhiên đem một ly đồ uống đổ lên trước mặt nàng sau hỏi.
"Có điểm, bất quá hoàn hảo, Z thị cùng nơi này cử gần." Tiếp nhận Lam Diệc Nhiên đồ uống, uống một ngụm.
"Ân? Chư Cát... Vi Vũ, ngươi hiện tại ở Z thị?" Một người hỏi, tựa hồ là không lớn nhớ rõ tên của nàng, tên của nàng không bằng của nàng họ làm cho người ta ánh giống khắc sâu.
"Là a, là ở Z thị."
"Làm cái gì đấy?" Có một người cố ý Vô Ý hỏi han.
"Một nhà đầu tư công ty phó tổng." Chư Cát Vi Vũ trả lời.
"Nha..., này không sai, ta gần nhất đỉnh đầu có chút tiền nhàn rỗi, cũng muốn chơi đùa. Nếu không ta thăm ngươi đi, cũng tốt giúp ngươi toàn đó công trạng."
"Kia cảm tình hảo. Cất bước tài chính một trăm ngàn, VIP người thuê nhà năm trăm ngàn, đây là ta danh thiếp, có hứng thú tùy thời tìm ta." Chư Cát Vi Vũ lấy ra một tờ danh thiếp đưa tới.
Người kia thủ bỗng nhiên một chút, nho nhỏ run lên. Tiếp nhận danh thiếp sau chậm chạp cười, "Hảo, sau khi... Có cần sẽ liên hệ của ngươi."
Lam Diệc Nhiên trong lòng lạnh lùng cười, "Ta đi ra ngoài hít thở không khí, các ngươi trò chuyện." Nhìn Chư Cát Vi Vũ liếc mắt một cái, đứng lên, đi ra ngoài.
Chư Cát Vi Vũ hiểu ý, uống xong trong chén đồ uống, rồi sau đó nói: "Ai nha, đồ vật này nọ quên trong xe, ta đi lấy xuống." Nói xong cũng đi ra ngoài.
Diêu Phi Vũ thấy Lam Diệc Nhiên đi ra ngoài khi đối với người kia khó hiểu ánh mắt, thầm nghĩ trong lòng: "Ăn ý không sai a, chẳng lẽ cùng Lam Diệc Nhiên trong lúc đó có cái gì..."
Lam Diệc Nhiên đi đến một cái trên đường qua ngừng lại, không lâu Chư Cát Vi Vũ hãy cùng đi ra.
"Diệc Nhiên, có đoạn thời gian không gặp, nhớ ngươi a. Ân? Ngươi không đeo mắt kiếng sao?" Chư Cát Vi Vũ đi đến Lam Diệc Nhiên bên người nói.
"Mang ẩn hình."
"Nhiều hấp dẫn." Chư Cát Vi Vũ nói xong do dự một chút, "Lý Thục Thiến... Kết hôn. Các ngươi khi nào thì phần?" Chư Cát Vi Vũ là một người duy nhất biết Lam Diệc Nhiên tính thủ hướng người.
"Trước khi kết hôn một tháng đi." Lam Diệc Nhiên từ từ trả lời.
"Này tiện ~ người!" Chư Cát Vi Vũ tính cách ngay thẳng, nàng đối Lý Thục Thiến luôn luôn ấn tượng không tốt, không nghĩ tới nàng mới vừa chia tay một tháng liền kết hôn, ở nàng xem ra là hoàn toàn có dự mưu hành vi.
"Vi Vũ!" Lam Diệc Nhiên cho dù cùng Lý Thục Thiến chia tay như cũ không muốn nghe đến người khác đối với nàng không tốt đánh giá, dù sao người này là từng chính mình có yêu người.
"Ngượng ngùng, nhất thời kích động." Chư Cát Vi Vũ thu khẩu.
"Tốt lắm, không nói mấy cái này. Gần nhất bên kia tình huống thế nào?"
"Hiện tại thị trường chứng khoán kinh tế đình trệ, quỹ nhưng thật ra còn có thể. Bất quá đầu tư của chúng ta phương hướng nắm chắc mới tốt, tuy nói còn hơn năm ngoái có chút hạ xuống, nhưng cơ bản đều ở lợi nhuận tình huống,... Tình huống cụ thể, mấy ngày nữa ta phát ra cái biểu báo cho ngươi." Chư Cát Vi Vũ đem Z thị đại khái tình huống cùng Lam Diệc Nhiên hồi báo cho xuống.

"Ân, ngươi làm được không sai."
"Ngươi lãnh đạo có cách a." Mặc dù đang ở đoàn thể lý như là nàng cùng vị kia đã đi Ai Cập chủ quản quyết định lên hết thảy, kỳ thật sau lưng Lam Diệc Nhiên mới là lớn nhất người quyết định.
"Đối với ngươi này Chư Cát tính toán tài tình, này đoàn thể cũng không có thể nhanh như vậy phát triển, Vi Vũ, cám ơn ngươi."
"Diệc Nhiên, giữa chúng ta đừng nói cám ơn hoặc là thực xin lỗi này đó từ được không?" Chư Cát Vi Vũ ném cho Lam Diệc Nhiên một cái liếc mắt.
Lam Diệc Nhiên mỉm cười.
"Diệc Nhiên, ta biết ta không nên hỏi. Nhưng là ta muốn biết ngươi thu mua Lam thị cổ phần là muốn làm cái gì? Nếu... Nếu ngươi thật sự cần tranh đoạt trong lời nói, chúng ta như vậy căn bản là tiểu đả tiểu nháo, không nhiều lắm tác dụng. Ngươi nếu là phải làm, hướng ngoan làm! Ta Chư Cát Vi Vũ ủng hộ ngươi."
Lam Diệc Nhiên ánh mắt thiểm bỗng nhúc nhích, lại không chánh diện trả lời, "Nếu đúng vậy nói, ngươi cảm thấy được nên làm như thế nào?"
Chư Cát Vi Vũ đi phía trước từng bước, đứng ở phía trước cửa sổ, hạ giọng nói: "Lam thị cổ phần, ba mẹ ngươi trên tay số định mức chỉ dựa vào chúng ta thu mua một ít tán hộ cổ phần là không cách nào so sánh được góc. Ngươi phải làm, ngươi muốn có thể hạ nhẫn tâm, nghĩ biện pháp theo bọn hắn trên tay làm, đầu tiên có thể theo đệ đệ của ngươi bắt tay... Đương nhiên, này cần dùng một ít bàng môn tả đạo. Nhưng quan trọng nhất là tài chính vấn đề, giống chúng ta như vậy đầu tư cần ở trong khoảng thời gian ngắn tích lũy lên đủ để ăn bọn hắn cổ phần tư chất vốn ít có thể, ngươi phải hướng thực nghiệp thượng phát triển. Phòng điền sản này một khối ngươi có thể lo lắng, chỉ có ngươi có thể cho tới, lúc đầu đầu tư có thể hoàn toàn dùng ngân hàng cho vay phương thức, chỉ cần chúng ta có thể bắt, ngân hàng mình cũng sẽ tìm tới môn đến cho ta nhóm cho vay. Dùng tốc độ nhanh nhất xây dựng ra thích hợp đại đa số cấu phòng nhu cầu người nhà, tài chính tài năng ở trong ngắn hạn hấp lại."
Lam Diệc Nhiên nghe xong, trầm mặc không nói, lẳng lặng suy tư.
"Lam tỷ, các ngươi tại đây a."
Lam Diệc Nhiên quay đầu, thấy là Diêu Phi Vũ qua lại đây."Phi Vũ, làm sao ngươi cũng đã ra rồi?"
"Bằng hữu của ngươi ta lại không quen, ngươi khen ngược, bỏ xuống chính mình tại đây a?" Diêu Phi Vũ dùng kia độc đáo Anh quốc khang quốc ngữ tả oán nói, này thanh luật cũng như nước suối leng keng, lại như Hoàng Oanh thanh xướng, thấm người nội tâm.
Chư Cát Vi Vũ nhìn thấy người đâu, khí chất tuyệt hảo, khuôn mặt tuấn tú, dáng người xinh xắn, "Ai vậy?" Nàng không nhớ rõ trong bằng hữu có này số nhân vật, giống như cùng Lam Diệc Nhiên thân mật, chẳng lẽ là Lam Diệc Nhiên tân bạn gái? Ánh mắt mỉm cười nói ám.
Lam Diệc Nhiên mỉm cười, "Ngượng ngùng, ta là không nên nhường chính ngươi tại nơi." Ngay cả mình đều chịu không nổi này đám người, Diêu Phi Vũ cùng nàng nhóm không quen thuộc lại càng khó chịu, khó chấp nhận.
"Chính là. Mang ta đi ra, lại đem ta mất một bên, đây chính là thực không chịu trách nhiệm." Diêu Phi Vũ tiếp tục nén giận.
"Mang đi ra? Phụ trách nhiệm?" Chư Cát Vi Vũ ở một bên nghe được Diêu Phi Vũ trong lời nói, bắt được này mấy mấu chốt từ, cơ hồ muốn khẳng định chính mình ý nghĩ trong lòng.
"Nhĩ hảo, ta là Lam tỷ thư ký, Diêu Phi Vũ." Diêu Phi Vũ rồi mới hướng lên Chư Cát Vi Vũ vấn an.
Chư Cát Vi Vũ hơi sửng sờ sau, cười cười, "Nhĩ hảo, Chư Cát Vi Vũ, Diệc Nhiên bạn tốt."
Lam Diệc Nhiên để tùy nhóm tự giới thiệu, cũng giảm đi chính mình giúp các nàng cho nhau giới thiệu phiền phức."Vi Vũ, đêm nay ngươi chuẩn bị ngụ ở thế nào?"
"Ân... Ta nghĩ quay về nhà dưới, có mấy tháng không thấy ba mẹ ta."
"Nhà ngươi cách đây không vào, không bằng tìm một chỗ nghỉ ngơi đi." Lam Diệc Nhiên nhíu nhíu mày nói.
"Không dứt, trong lòng nghĩ được ngay. Lái xe trở về cũng một giờ."
Lam Diệc Nhiên nhìn đồng hồ sau nói: "Chúng ta trở về nói riêng liền rời đi đi. Ta còn phải đưa nàng trở về, ngươi cũng mệt mỏi, sớm một chút về nhà nghỉ ngơi cũng tốt."
"Ân, hảo."
Lam Diệc Nhiên cùng Chư Cát Vi Vũ trở lại phòng cùng những người đó nói nói chuyện liền cáo từ. Sau đó ba người rồi rời đi. Ở phân biệt thì Lam Diệc Nhiên công đạo Chư Cát Vi Vũ trước ở lại H thị, đến lúc đó thương thảo kế hoạch tiếp theo.
Chư Cát Vi Vũ lái xe hướng gia phương hướng mở ra, nhà của nàng ở H thị bên cạnh khu, một tay cầm lấy tay lái, âm thầm suy tư: "Mang nàng tham gia đồng học tụ họp, còn thân hơn từ tặng nàng về nhà. Diệc Nhiên a, Diệc Nhiên... Ta Chư Cát vi mưa toàn tâm cho ngươi, ở trong lòng ngươi lại rốt cuộc là như thế nào tồn tại đây?"
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:

-----------------------------------------------
【đệ 033 chương 】 lại hôn
"Lam tỷ bằng hữu thật nhiều." Ở Chư Cát Vi Vũ sau khi rời đi Diêu Phi Vũ nói.
"Kỳ thật không nhiều lắm. Hiện tại người thực sự thật, phần lớn là lấy chính mình ích lợi làm mục đi kết giao bằng hữu, làm như vậy là để ở mình muốn một vài sự vật hoặc là gặp được khó khăn khi được đến một ít trợ giúp, tựa như vừa mới cái kia một đám người, như vậy làm sao có thể xưng là bằng hữu đây? Bất quá Chư Cát Vi Vũ cũng không đồng dạng như vậy." Những lời này đối người bình thường, Lam Diệc Nhiên chắc là sẽ không nói cho, bất quá nàng cảm thấy được Diêu Phi Vũ Khả lấy ở trình độ nhất định nộp lên tâm.
Lam Diệc Nhiên mở cửa xe, chính mình ngồi trên vị trí lái, Diêu Phi Vũ theo sau lên xe, hỏi: "Kia Chư Cát Vi Vũ lại như thế nào không giống với lúc trước?"
"Chư Cát Vi Vũ gia đình điều kiện cũng không tốt, liền nàng học đại học phí tổn cũng phải cần dùng mượn tiền phương thức mới có thể gánh vác, có thật nhiều tại đây dạng trong hoàn cảnh người sẽ sinh ra tiện phú hoặc là thù phú, bất luận là một ít loại ta đều không thích. Mà Chư Cát Vi Vũ ở hoàn cảnh như vậy trung to lớn, lại như cũ chỉ dùng để tâm đi biết người, nàng đối bằng hữu thực để bụng, này có lẽ chính là ta có thể cùng nàng trở thành bạn tốt nguyên nhân đi. Ta thích nàng cái loại này tự tin, nàng cùng tín năng lực của mình có thể thay đổi tương lai của mình."
"Người như vậy là đáng giá kết giao." Diêu Phi Vũ trả lời: "Ta là ở M quốc to lớn, từng nghe ở M quốc du học người ta nói qua như vậy một cái từ ngữ 'Nông dân công', còn giống như mang theo khinh thường đắc ý vị. Dựa theo của ta lý giải, nông dân công hẳn là nói đúng là vốn là lấy cày cấy sống bằng nghề, sau lại buông tha cho nguyên lai mưu sinh thủ đoạn đến trong thành thị làm công, nếu hắn mưu sinh tính chất đã muốn thay đổi, kia là có thể xưng là 'Công nhân', ta cảm thấy được 'Nông dân công' ba chữ kia liền mang theo có kỳ thị hương vị, nông dân công dùng của mình mồ hôi đi đổi lấy trên sinh hoạt cần, không ăn trộm không thưởng, so với một ít dùng cha mẹ tiền, lại khinh bỉ vất vả cần cù lao động người thân nhau nhiều lắm."
"Ân, Đúng vậy a. Xã hội bây giờ quá mức mạnh mẽ, giá trị xem đều ở trình độ nhất định thượng bị bóp méo." Lam Diệc Nhiên khởi động xe, chậm rãi khai ra bãi đỗ xe.
Xe ở trên đường chậm rãi chạy lên, "Lam tỷ", ở trầm mặc một lát sau Diêu Phi Vũ kêu một tiếng Lam Diệc Nhiên.
"Ân?"
"Giống như... Lý Thục Thiến đối với ngươi vẫn còn có chút..., nàng vừa mới xem ta khi có chút địch ý, ta có thể cảm giác được."
Lam Diệc Nhiên lặng đi một chút, trầm mặc đại khái thập giây mới trả lời: "Nàng có nhiều ý tưởng ta không biết, cũng không quan tâm. Đến nỗi nàng đối địch ý của ngươi, ta thay mặt nàng hướng ngươi giải thích."
Diêu Phi Vũ cười cười, "A, giải thích cũng không phải tất, đối để ý người ta mới có thể tức giận, đối không cần người ta thông thường lựa chọn coi thường. Bất quá... Ta xem Lam tỷ là đối với nàng còn không thả ra đi."
Lam Diệc Nhiên nhíu nhíu mày, đối với vấn đề này nàng không muốn thảo luận, nhưng lại chẳng biết tại sao lại giải thích đứng lên: "Ta cùng nàng theo đại học bắt đầu yêu đương, nhiều năm như vậy cảm tình, có chút không bỏ xuống được cũng là khó tránh. Bất quá muốn thả mở ra cũng là chính cô ta, hiện tại vô luận nàng có như thế nào ý tưởng, chúng ta đều khó có khả năng tiếp tục trở lại theo lúc trước cái loại này quan hệ."
"Ân..., chữa khỏi chuyện tổn thương phương pháp tốt nhất đó là mở lại thủy một đoạn mới tình cảm lưu luyến, Lam tỷ không ngại lo lắng xuống." Diêu Phi Vũ con mắt xoay xoay nói.
Lam Diệc Nhiên quay đầu mắt nhìn Diêu Phi Vũ, tùy kế cười cười, "Phi Vũ, ngươi có biết ta thích chính là nữ nhân, hơn nữa trở ngại thân phận của ta ta phải cất dấu, lại thế nào dễ dàng như vậy có mới cảm tình, nói sau ta hiện tại cũng không còn này tâm tư. Ngươi không phải này vòng luẩn quẩn, ngươi sẽ không biết."
"Ta hiểu. Có lẽ ta và ngươi giống nhau đi. Ta không biết... Dù sao từ nhỏ đến lớn ta không thích qua giống đực." Diêu Phi Vũ trả lời.
"Vậy ngươi yêu qua nữ nhân sao?" Lam Diệc Nhiên hỏi.
Diêu Phi Vũ quay đầu có chút tối nhìn thấy Lam Diệc Nhiên, "Thích một nữ nhân, bất quá nàng hẳn là không biết."
Lam Diệc Nhiên quay đầu, tiếp xúc đến Diêu Phi Vũ ánh mắt, cảm giác có một ít đồ vật ở bên trong, khẽ lắc đầu, cảm giác mình là có chút suy nghĩ nhiều quá, Diêu Phi Vũ như thế nào lại nhanh như vậy liền yêu thích hơn chính mình đây?"Phi Vũ, có lẽ ngươi là còn không có gặp được mình thích, đối với mình có phải là thích nữ nhân hay không ngàn vạn lần không cần nhanh như vậy kết luận, ngươi phải biết rằng xã hội này đối với chúng ta loại người này vốn còn có thành kiến, ta là người từng trải, ta biết này mùi vị chịu khổ sở." Nàng cùng Lý Thục Thiến hẹn hò lâu như vậy, ở bên ngoài chưa bao giờ dám biểu hiện được rất rõ ràng, loại này cần đi che dấu tình yêu, mời nàng có đôi khi rất thống khổ.
Diêu Phi Vũ biết Lam Diệc Nhiên mới vừa chịu qua tình yêu bị thương, cho dù chính mình muốn vạch ~ dẫn nàng, thái quá mức cấp tiến sẽ mang đến trái lại hiệu quả, việc này được đi bước một, mới có thể đạt tới nhường Lam Diệc Nhiên hãm sâu hiệu quả, cười cười trả lời: "Ân, ta hiểu."
Diêu Phi Vũ mới vừa nói dứt lời, Lam Diệc Nhiên hắt xì một tiếng dừng xuống xe, nhu liếc tròng mắt.
"Lam tỷ, làm sao vậy?"
"Không biết, ánh mắt có điểm đau." Lam Diệc Nhiên khóe mắt chảy ra lệ.
"Ta xem xem." Diêu Phi Vũ cởi xuống an toàn của bản thân mang, thăm qua thân đi."Ngươi nằm."

Lam Diệc Nhiên nghe xong Diêu Phi Vũ trong lời nói, đem lưng ghế dựa hơi hơi phóng nghiêng một ít.
Diêu Phi Vũ thăm qua thân, bên trong xe không gian không lớn, thân thể cơ hồ dán tại Lam Diệc Nhiên trên người, Diêu Phi Vũ dậy thì không sai thân thể, mềm mại ôn nhuyễn cùng Lam Diệc Nhiên gồ lên mềm ngọn núi lẫn nhau có chút cực áp, thoáng vừa động liền ma xát.
Lam Diệc Nhiên cảm giác có chút không đúng, sắc mặt khẽ biến thành hồng.
"Lam tỷ, ánh mắt của ngươi đại khái là khô khốc hình, ngươi mang kính sát tròng, cần thường thường địa điểm một ít mắt thuốc nước." Diêu Phi Vũ mở ra Lam Diệc Nhiên ánh mắt nói xong.
Bởi vì hai người mặt nhờ rất gần, Diêu Phi Vũ nói chuyện bật hơi Như Lan, ấm áp khí thể phun ở Lam Diệc Nhiên trên mặt, Lam Diệc Nhiên cảm giác quái dị, chỉ cùng Lý Thục Thiến tiếp nhận hôn nàng không biết đây là một loại cái gì cảm giác, trong lòng có chút loạn cả lên.
"Có mắt thuốc nước sao?"
"Ở cỏ xa tiền quầy có."
Diêu Phi Vũ tìm ra mắt thuốc nước, "Ta giúp ngươi làm đi." Nói xong lại muốn tới gần.
"Ta nhưng lấy... Chính mình tới." Lam Diệc Nhiên nói.
"Ta giúp ngươi đi, nằm xong." Diêu Phi Vũ chứng kiến Lam Diệc Nhiên sắc mặt có chút ửng đỏ, trong lòng cười thầm.
Lam Diệc Nhiên mở to mắt, thấy Diêu Phi Vũ mặt cùng nhau đi lên, kia chỉ hóa đồ trang sức trang nhã, trắng nõn làn da không thấy một chút tì vết, thật dài lông mi phía dưới kia đen bóng con mắt, cuối cùng dừng hình ảnh tại nơi một nét thoáng hiện hồng thượng, kia tinh tế môi. Hết thảy đều là như vậy tốt đẹp. Nàng cảm giác trong lòng có một cỗ xúc động,
"Ân, tốt lắm." Giúp Lam Diệc Nhiên điểm hảo mắt thuốc nước.
Lại một cỗ ấm áp tát đến Lam Diệc Nhiên trên mặt, Lam Diệc Nhiên cảm thấy được này xúc động chính mình dĩ nhiên không thể khống chế, "Phi Vũ."
"Ân?" Diêu Phi Vũ vừa định ngồi trở lại đi, nghe thấy Lam Diệc Nhiên kêu thanh âm của mình có chút khác thường, cảm thấy được Lam Diệc Nhiên trong mắt có cổ chích nhiệt, nàng chẳng biết tại sao cũng dừng dừng lại động tác của mình.
Lam Diệc Nhiên nhìn thấy kia hơi hơi rung động môi đỏ mọng, kìm lòng không đậu hôn lên đi, trong khoảng thời gian ngắn trong đầu chỗ trống, giống như thời gian ở một khắc này đều đình chỉ.
Diêu Phi Vũ không nghĩ tới Lam Diệc Nhiên sẽ hôn chính mình, lần trước ở Lý Thục Thiến trong hôn lễ kia là nụ hôn đầu của mình, khi đó hoàn toàn là ra với mình dự mưu, hơn nữa một chút tức qua, nhưng, lần này vì sao trong lòng mình như thế nhộn nhạo? Chẳng lẻ không chờ Lam Diệc Nhiên mắc câu, chính mình trước rơi vào tay giặc sao?
Chỉ rất là đơn thuần môi bính môi, cảm giác lại hết sức rõ ràng. Hai người cứ như vậy dừng hình ảnh, ai cũng bất động, tinh tế hiểu rõ lên này không đồng dạng như vậy cảm giác, này lệnh máu chạy chồm, lệnh tim đập rộn lên cảm giác. Giống như thời gian, không gian hoàn toàn yên lặng ở một khắc này, dài đến hai phút, hai người ánh mắt nhìn nhau, đều chứng kiến đối phương trong mắt mê mang.
Lam Diệc Nhiên lý trí trở về, lập tức thối lui, đã biết là làm sao vậy? Lần trước Diêu Phi Vũ cà phê bị phỏng khi đó là Vô Ý, lần này mình vì sao như vậy...?"Phi Vũ, thực xin lỗi..."
Diêu Phi Vũ ngồi trở về, không nói gì, nàng nhất thời sững sờ, chính mình chẳng lẽ thật là thích nữ nhân? Chẳng lẽ mình cũng rơi vào tay giặc sao? Này làm sao có thể? Mình là cần Lam Diệc Nhiên mắc câu a..., không khỏi có chút thất bại đi?
Lam Diệc Nhiên nhìn thấy Diêu Phi Vũ ngẩn người, không nói được một lời, tưởng chính mình hù sợ Diêu Phi Vũ, trong lòng thật sâu tự trách, "Phi Vũ, thực xin lỗi, ta nhất thời..."
Lam Diệc Nhiên thanh âm của lại vang lên, Diêu Phi Vũ mới hồi phục lại tinh thần, quay đầu nhìn thấy Lam Diệc Nhiên, "Lam tỷ, ngươi là ưa thích ta sao?" Diêu Phi Vũ diễn cảm nghiêm túc, trong lòng của nàng đối với mình trước rơi vào tay giặc cảm giác thật không tốt, này thoát khỏi kế hoạch của nàng, mời nàng có một loại vô pháp khống chế cảm giác.
Mình là thích nàng sao? Lam Diệc Nhiên ngồi trở về, nhìn phía trước mặt ố vàng quốc lộ, nàng cùng Lý Thục Thiến mới vừa chia tay không lâu, nhanh như vậy liền yêu thích hơn người khác? Của nàng tiềm thức không thể nhận. Có lẽ chính mình chỉ là một thời không hư, mới có thể nhất thời ý loạn, "Thực xin lỗi, có thể ta mới vừa chia tay..., trong lòng có chút rối loạn, ngượng ngùng."

Diêu Phi Vũ đối đáp án này thất vọng, theo vừa mới nụ hôn kia nàng biết mình đối Lam Diệc Nhiên có cảm giác, mà Lam Diệc Nhiên giải thích lại chẳng qua là trong lòng rối loạn, thật mạnh tính cách không cho phép chính mình trước tiên là nói về thích, nàng là cần vạch ~ dẫn Lam Diệc Nhiên, nhất định là Lam Diệc Nhiên trước tiên là nói về yêu thích hơn chính mình, như vậy mới có thể nắm giữ được hết thảy, nàng từng nghe qua một câu như vậy nói: ai động trước tâm ai liền thua, tựa như thanh mẹ đối yên mẹ như vậy, nơi chốn bao dung cùng sủng nịch. Lần này quay về H thị, nàng là có nhất định lo liệu chuyện tình, hơn nữa đối thủ của nàng không phải đơn giản người, bất kể như thế nào cũng không thể khiến chính mình rối loạn đầu trận tuyến.
"Không có việc gì, lái xe đi." Diêu Phi Vũ mặt không chút thay đổi, chính mình trước động tâm cảm giác mời nàng nhất thời không thể nhận.
Lam Diệc Nhiên chứng kiến Diêu Phi Vũ mặt không chút thay đổi, nghe được Diêu Phi Vũ thanh âm của không có cảm □ màu hờ hững, nghĩ đến nàng là tức giận, muốn giải thích, nhưng không biết nói cái gì, trong lòng thở dài, lại khởi động xe.
Hai người trong xe, đều đều tự nghĩ mình là hay không động tâm vấn đề, một đường không nói gì, không khí xấu hổ, khó chịu.
Xe chạy đến Diêu Phi Vũ chỗ ở, Lam Diệc Nhiên dừng lại xe, "Phi Vũ, tới." Bởi vì xin lỗi, Lam Diệc Nhiên thanh âm của rất nhẹ.
Diêu Phi Vũ đã tạnh hạ không ngừng khảy đàn lên nào đó tiết tấu tay, "Nha." Dọc theo đường đi nàng suy nghĩ rất nhiều, chính mình vừa mới là có chút thất thố, có lẽ Lam Diệc Nhiên đối với chính mình là có cảm giác, bằng không vì sao hôn khi nàng có cũng giống như mình mê mang? Có lẽ là nàng mới chịu qua chuyện tổn thương, đối mới tình cảm lưu luyến cũng mâu thuẫn đây?
Xuống xe, Diêu Phi Vũ khóe miệng vẽ ra tươi cười, tận lực thoải mái, "Lam tỷ, chuyện ngày hôm nay không cần để ý, có lẽ ta là ưa thích nữ nhân, vừa mới cảm giác kia tốt lắm."
Lam Diệc Nhiên ngẩn người, nàng vốn ở Diêu Phi trời mưa sau xe cần hảo hảo mà giải thích, không nghĩ tới Diêu Phi Vũ trước tiên là nói về làm cho mình giải sầu trong lời nói. Trong lòng thầm nghĩ: Diêu Phi Vũ là muốn vì để cho chính mình sống dễ chịu một chút, mới có thể nói lời này. Trong lòng xin lỗi đêm khuya, rõ ràng là chính mình phạm sai lầm trước đây."Cám ơn, thực xin lỗi."
Lần này đến phiên Diêu Phi Vũ ngây ngẩn cả người, cám ơn? Thực xin lỗi? Đây là cái gì biểu đạt phương thức? Thực xin lỗi câu này nàng có thể hiểu được. Kia tạ vậy là cái gì? Cám ơn mình thích nụ hôn của nàng?
Lam Diệc Nhiên không đợi Diêu Phi Vũ đáp lại, "Ta đi về trước."
"Ân, Lam tỷ, trên đường cẩn thận."
Diêu Phi Vũ về đến trong nhà, trong lòng như cũ rất loạn, rót một chén cà phê, nhìn thấy đại sảnh kia tấm Lam Diệc Nhiên cùng, "Lam Diệc Nhiên, ta sẽ cho ngươi trước tiên yêu của ta!"
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: ta này mỗi khi ăn tết, luôn không thể thiếu hoa phố ~~so... Nay thiên bắt đầu, ta cần hóa thân trở thành bán cô gái Tiểu Hỏa sài ~\(≧▽≦)~ vậy vậy vậy
----------------------------------------------------
【đệ 034 chương 】 chủ mưu
Lam Diệc Nhiên lái xe trên đường về nhà, trong lòng tổng là có chút là lạ, có điểm bị lộ vẻ cảm giác, trong đầu không ngừng hồi tưởng lại một ít hôn, đồng thời còn có chút hối hận, như thế nào sẽ đem Diêu Phi Vũ mang đến của mình tụ họp đây? Lại tính sao liền hôn Diêu Phi Vũ?
Diêu Phi Vũ chứng thật là nhất mỹ nhân trẻ, mình cũng thực thích, kia trường mà đen đại – ba – sóng tóc dài xõa vai, hai mắt thật to, Tiểu Như anh đào hồng môi, nhất là Diêu Phi Vũ lúc nói chuyện cái kia dễ nghe như âm luật giống như âm điệu, hết thảy đều là như vậy tốt đẹp. Lam Diệc Nhiên xoa nhẹ huyệt Thái Dương, tận lực áp chế đối Diêu Phi Vũ nhớ nhung muốn, nàng có điểm sợ, sợ chính mình lại sa vào đến trong tình yêu, nàng có dũng khí cảm giác, mình nếu là yêu Diêu Phi Vũ sẽ so với lần trước yêu tới càng thâm trầm, không thể quay đầu lại.
Theo lần đầu tiên nhìn thấy Diêu Phi Vũ còn có loại giống như đã từng quen biết cảm giác, kế tiếp ở chung lại càng tăng thêm rất nhiều hảo cảm, cảm giác Diêu Phi Vũ là nhất định ở sinh mệnh lý xuất hiện, Lam Diệc Nhiên chưa bao giờ tin tưởng vận mệnh, thậm chí theo không quan tâm Tinh Tọa chờ thần học nói, nhưng lần này gặp Diêu Phi Vũ đã có loại số mệnh cảm giác. Cảm giác như thế nhường Lam Diệc Nhiên sợ hãi, cũng như cùng thật lớn hồng thủy sắp đánh úp lại, trong lòng tồn tại lúc ẩn lúc hiện kinh hoảng.
Về đến nhà, Lam Diệc Nhiên liền vào phòng tắm, mở lên nước ấm cọ rửa chính mình, nước ấm không ngừng theo mái tóc của nàng hướng chảy toàn thân, trong đầu lại không ngừng mà xuất hiện một ít hôn, nụ hôn này tựa hồ là vô cùng tốt đẹp, vì sao mình và Lý Thục Thiến hôn môi khi chưa từng cảm giác như thế?
Ngày hôm sau, Lam Diệc Nhiên sẽ đem Chư Cát Vi Vũ hẹn đi ra, Chư Cát Vi Vũ từ giúp chính mình quản lý ở Z thị đầu tư đoàn thể sau cũng đã lâu không gặp mặt, Lam Diệc Nhiên có rất nhiều bằng hữu, các loại gia thế, xí nghiệp thiếu gia tiểu thư, quan gia đệ tử, hồng nhị đại, Chư Cát Vi Vũ là một người duy nhất không có bất kỳ bối cảnh người, nhưng cũng là Lam Diệc Nhiên ở chung được tốt nhất, cùng Chư Cát Vi Vũ kết giao, trong lòng không có quá nhiều tính toán, không cần cân nhắc ích lợi, loại cảm giác này thực nhẹ nhàng, có lẽ bằng hữu như vậy mới có thể xưng là bằng hữu chân chính.
Chư Cát Vi Vũ nay thiên đội đỉnh đầu mũ lưỡi trai, tóc dài không có trói lại, cứ như vậy rối tung ở hai vai, màu đen vệ y hơn nữa ngắn quần bò, nhỏ Trường Bạch tích dưới đùi là một đôi cat vải bạt hài, trang phục như vậy thật giống như là một đệ tử, thoạt nhìn đã thanh thuần lại không mất gợi cảm, ở trong quán cà phê ngồi Lam Diệc Nhiên chứng kiến Chư Cát Vi Vũ trang phục như vậy xuất hiện, nhẹ giọng cười cười, Chư Cát Vi Vũ đối với giả dạng từ trước đến nay không phải thực không cố ý, nhưng lại như cũ ăn mặc ra không sai cảm giác, độc đáo phong cách, này cùng Chư Cát Vi Vũ vốn còn có không sai tướng mạo, hơn nữa không sai dáng người có quan hệ.

Chứng kiến Lam Diệc Nhiên, Chư Cát Vi Vũ bước nhanh đi tới, "Diệc Nhiên." Chư Cát Vi Vũ kêu một tiếng ngồi xuống.
"Ân, trước điểm đồ vật này nọ đi." Lam Diệc Nhiên giơ tay lên đem người phục vụ kêu lại đây.
"Tối hôm qua nghỉ ngơi mới tốt sao?" Điểm tốt lắm cà phê, Lam Diệc Nhiên hỏi một câu.
"Ân, về nhà cảm Giác Chân hảo. Ta trở về ba mẹ đều còn chưa ngủ đâu, có thể là biết ta phải đi về, một mực chờ ta đi. Buổi sáng đứng lên ăn ta mụ mụ nấu cháo, cảm giác so với Z thị các loại lót dạ ăn ngon nhiều lắm! Diệc Nhiên, ta xem ngươi thần sắc cũng không lớn hảo, tối hôm qua không nghỉ ngơi tốt?"
"Ân, Đúng vậy a, có điểm mất ngủ." Lam Diệc Nhiên trả lời, tối hôm qua nụ hôn kia một mực trong đầu của nàng chuyển.
"Lam đại mỹ nữ, có thể phải chú ý nghỉ ngơi nha, nữ nhân khó giữ được nuôi chính là thực dễ dàng lão."
"Vi Vũ, nhìn ngươi cũng man chú trọng điều này thôi." Lam Diệc Nhiên trêu ghẹo nói.
"Là nữ nhân đều cũng chú trọng thật là tốt đi." Chư Cát Vi Vũ dừng một chút, hỏi tiếp: "Tối hôm qua cái kia thư ký của ngươi, ngươi cùng nàng...?"
Lam Diệc Nhiên lắc lắc đầu, "Chính là thư ký, chẳng qua ở chung được nhiều."
"Ách..., ta xem cũng không đơn giản như vậy, ngươi đều mang nàng đi tụ họp, còn tặng nàng về nhà, ta nhưng chưa thấy qua cái kia lão bản sẽ đưa đón thư ký." Chư Cát Vi Vũ thần tình không tin.
"Ta cùng nàng ăn ý." Lam Diệc Nhiên trả lời.
"Diệc Nhiên, ta..."
"Tốt lắm, không nói này. Chúng ta hiện tại trên đầu còn có bao nhiêu tài chính?"
"Tự chúng ta đại khái là sáu trăm ngàn, bất quá một đoạn thời gian trước, ta lấy tài vụ쳌 hoạt động quản lý phương thức trưng mộ một đám tài chính, có chừng hai cái triệu. Cũng chính là chúng ta hiện tại trên đầu có hai triệu năm trăm ngàn."
Lam Diệc Nhiên hít một hơi, khẽ nhíu mày, có điểm nghiêm túc nói: "Vi Vũ, vốn lưu động chính là phạm pháp a. Phi pháp góp vốn chính là trọng tội!"
"Đại mỹ nữ lão bản, yên tâm nha. Này đó chỉ đều là thao tác phương pháp vấn đề, ta vốn lưu động không hơn năm mươi người, tài chính không chuyển dời đến cá nhân tài khoản, tài sản quyền sở hữu không phát sinh đổi vị trí, đều là lấy tài chính quản lý hoạt động phương thức, như vậy là không xảy ra sự, yên tâm đi. Hơn nữa, hiện tại Z trên chợ có chút đại nhân vật trên đầu có rất nhiều không có phương tiện minh bãi ra tới không rõ tài sản, cùng với bày đặt, không bằng giao cho chúng ta công ty giúp bọn hắn hoạt động, như vậy lấy tài phát tài, bọn hắn vui, chúng ta cũng tốt. Chúng ta tài vụ쳌 công ty hiện tại ở Z thị trong hội kia có thể là có chút danh khí. Có lẽ có một ngày ngươi có thể rời đi Lam thị, khác lập cửa đều nói không chừng đâu."
Lam Diệc Nhiên lắc lắc đầu, "Lam thị, là nhất định phải nắm bắt tới tay. Đến nỗi khác lập cửa ta không ý nghĩ này... Đúng rồi, ngày hôm qua ta nghĩ nghĩ ngươi nói chuyển hướng phòng điền sản, ta cảm thấy được này có thể lo lắng, chúng ta hiện tại đỉnh đầu nhiều như vậy tài chính, toàn bộ đầu nhập đầu cơ tư chất kim hoạt động là có chút phiêu lưu, ít nhất phòng điền sản an toàn nhiều, hơn nữa lợi nhuận cũng không thấp, nhưng là hiện tại đều là cần thông qua đấu thầu phương thức đến đạt được, hiện tại đi quan hệ cũng không lớn dễ làm, bất quá... Như vậy cũng tốt, ta cũng không có phương tiện ra mặt. Ta hỏi cái quy hoạch cục bằng hữu, qua hai tháng sẽ có một hồi thổ địa đấu giá hội, chúng ta có thể chuẩn bị xuống."
Chư Cát Vi Vũ gật gật đầu, "Diệc Nhiên, ngươi có phải hay không cảm thấy được sau khi Lam thị quyền thừa kế đi vắng trên người ngươi? Cho nên hiện tại mới như vậy?"
"Không biết, ở nhà còn có Lâm Diệc Hoàng này cái nhi tử ở, hắn đang ba của ta trong lòng phải nặng hơn một ít. Đến phiên trên người của ta xác suất không là rất lớn. Ta làm như vậy... Lam thị vốn nên là họ Lam không phải sao?" Lam Diệc Nhiên cười cười.
Chư Cát Vi Vũ nghe Lam Diệc Nhiên nói xong, uống một ngụm cà phê, "Diệc Nhiên, hận quyết tâm. Chúng ta như bây giờ thực sự chỉ là tiểu đả tiểu nháo, dùng đó thủ đoạn, đem người nhà ngươi cùng Lâm Diệc Hoàng quan hệ trong đó không thân điểm, sau đó bố trí cái đầu cơ bọt cục, đem hắn đẩy vào tuyệt cảnh, không thể không vận dụng cổ phần, như vậy chúng ta mới có thể đem hắn cổ phần nắm bắt tới tay thượng."
Lam Diệc Nhiên nhíu nhíu mày, tuy nói nàng cùng Lâm Diệc Hoàng quan hệ không thật là tốt, nhưng là cần bố trí cục đem Lâm Diệc Hoàng đẩy vào tuyệt cảnh, không khỏi có chút quá mức tâm đen.
Chư Cát Vi Vũ thấy Lam Diệc Nhiên nhíu mày, "Diệc Nhiên, việc này để ta làm, ngươi có thể cho rằng không biết. Nhưng là trước đây ta muốn được đến của ngươi cho phép."
Lam Diệc Nhiên trà một ngụm cà phê, nhìn ngoài cửa sổ, trầm mặc một hồi mới quay đầu lại, mỉm cười: "Ngươi nói cái gì? Ta không có nghe rõ, ta cái gì cũng không biết đâu."
Diêu Phi Vũ vẫn như cũ ở rạng sáng bốn giờ đầu đầy mồ hôi tỉnh lại, cái kia bóng đè quấn quít lấy nàng nhiều năm như vậy chẳng những không có giảm bớt, ngược lại có tăng thêm xu hướng, nàng là nhất định mau chóng giải quyết. Nhưng là nàng không thể nhớ tới chính mình mơ thấy rốt cuộc là cái gì, chỉ biết là ở trong mộng chính mình thực sợ hãi, thực sợ hãi. Nhưng tỉnh lại lại chỉ nhớ rõ một ít cảnh tượng, một cái mặc quần trắng, tay cầm lên búp bê vải tiểu cô nương vui hát lên quen thuộc ca dao, sau đó bị xe bị đâm cho bay lên, như một con rơi chầm chậm màu trắng Hồ Điệp. Nàng nhớ không nổi tiểu cô nương này là ai, cùng chính mình có quan hệ gì, này cảnh trong mơ quấn quanh nàng mười mấy năm, mỗi lúc trời tối.

Nàng mới trước đây trí nhớ có một bộ phận khuyết thiếu, nàng học qua tâm lý học, biết đây là bởi vì tiềm thức từ bảo vệ ta, đem kia một bộ phận trí nhớ mạnh mẽ phong bế. Mặc cho chính mình như thế nào suy nghĩ đều không thể cởi bỏ này nhớ lại, như vậy nàng chỉ có thể chính mình quay lại tìm tìm nguồn gốc, bằng không tổng có một ngày nàng sẽ điên mất.
Ở buổi sáng thời gian, Nhạn Công Đức gọi điện thoại cho nàng, về điền sản sự không phải rất lạc quan, nói là hiện tại thổ địa, chính phủ đều là thông qua đấu giá phương thức, cái kia biên không tốt làm.

Diêu Phi Vũ tiếp điện thoại, nghe Nhạn Công Đức nói xong, nghĩ nghĩ nói: "Vấn đề không lớn, chính là đấu giá hội phía trước cần Nhạn bá bá hỗ trợ."

Nhạn Công Đức bên kia trầm mặc một hồi, hắn không biết Diêu Phi Vũ vì cái gì nghe được là đấu giá phương thức còn như vậy có tự tin, bất quá vẫn là đáp ứng xuống.
Ở uống xong hai ly cà phê sau, di động lại lại vang lên, lần này là Nạp Lan Nhược Thấm đánh tới, Diêu Phi Vũ nhìn thấy trên điện thoại di động biểu hiện tên cười cười, giống như điều kiện chuẩn bị được không sai biệt lắm.
"Diêu tiểu thư, ta là Nạp Lan Nhược Thấm, phương tiện đi ra nói chuyện sao?"
"Có thể, liền ước chừng ở chúng ta lần trước gặp mặt địa phương đi." Diêu Phi Vũ đáp ứng, hóa cái đồ trang sức trang nhã tựu ra cửa.
Ở trường học phụ cận trong quán cà phê, Diêu Phi Vũ gặp được Nạp Lan Nhược Thấm, thực bình thản giả dạng, tựa hồ giả bộ như vậy giả dạng càng thích hợp Nạp Lan Nhược Thấm, có một loại điển cố đẹp.
"Nạp Lan tiểu thư, lại gặp mặt." Diêu Phi Vũ ngồi xuống.
Nạp Lan Nhược Thấm cười cười, "Diêu tiểu thư hảo."
Chờ điểm cà phê sau, Nạp Lan Nhược Thấm mở miệng trước, "Ngươi lần trước nói chuyện tình ta đã suy nghĩ kỹ."
"Ân?"
"Ta đáp ứng."
Diêu Phi Vũ cười cười, cũng không có quá lớn đắc ý ngoại, này tựa hồ vốn là Diêu Phi Vũ dự liệu tình huống, bán nâng chén tử, "Hi vọng chúng ta hợp tác khoái trá."
Nạp Lan Nhược Thấm cũng giơ chén lên tử uống một ngụm.
"Ngươi dùng một tháng thờigian thành lập một cái đoàn thể, sau đó đăng ký một gian công ty, tài chính ta ra, công ty đăng ký ở tên của ngươi thượng, cho ngươi 30% công ty cổ phần. Đối với cái này dạng hợp tác phương thức Nạp Lan tiểu thư có thể có ý kiến gì?"
"Cám ơn Diêu tiểu thư tín nhiệm hoà thuận ý, ta rất hài lòng. Ngươi không lo lắng ta nuốt này nhà công ty?" Nạp Lan Nhược Thấm cười trả lời, cùng trước mặt người này hợp tác mời nàng có dũng khí thực sảng khoái cảm giác.
"Nạp Lan, ta cảm thấy được muốn kiếm tiền đầu tiên là phải trả tiền người khác kiếm, dù sao lấy sau này công ty muốn ngươi toàn lực đi thao tác, ta chỉ là ở phía sau màn. Cho nên cho ngươi 30% công ty cổ phần ta cảm thấy thật sự hợp lý, đến nỗi ngươi có dám hay không nuốt vấn đề này ta không lo lắng, tin tưởng ta, coi như ngươi nuốt, ta đều cũng cho ngươi chia ra không ít nhổ ra." Diêu Phi Vũ cười trả lời.
"Ta ngày hôm qua bái phỏng qua Nhạn bá bá, hắn nói hiện tại thổ địa chính sách cải biến, đều là thông qua đấu giá phương thức, chúng ta đây như thế nào bắt đây? Nếu đấu giá bắt trong lời nói phí tổn liền thái cao." Nạp Lan Nhược Thấm đối với điểm ấy vẫn còn có chút lo lắng, tin tức thượng chứng kiến các nơi xuất hiện Địa Vương đều là quốc xí, giống các nàng này mới vừa thành lập công ty nhỏ làm sao có thể ở H thị cạnh tranh tiếp theo đồng?
"Tổng có một chút thủ đoạn, chúng ta... Vây tiêu!"
"Vây tiêu!?" Nạp Lan Nhược Thấm thật hít một hơi, trước mặt nữ nhân này lá gan ghê gớm thật, thế nhưng nghĩ tại quy hoạch cục đấu giá thượng vây tiêu!
"Ân. Này đó ngươi không cần lo cho, ta sẽ chuẩn bị, ngươi thành lập hảo công ty, đến lúc đó ra hiện tại đấu giá hội thì tốt rồi."
Đang cùng Nạp Lan Nhược Thấm sau khi tách ra, Diêu Phi Vũ cấp Đạm Đài Lượng đẩy đi điện thoại, "Ta sắp tới cần đại lượng tư chất kim..."
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: gần nhất nay thiên mèo con đều ở hoa phố bãi hàng vỉa hè nắm ~~ trạch được quá lâu, ngẫu nhiên thể nghiệm hạ xuống, kỳ thật cảm giác còn rất không sai, đối với dòng người quát to, cùng khách hàng cò kè mặc cả, kỳ thật cũng man hảo ngoạn thôi ~~
Bất quá, đại đêm 30 lúc sau, hoa phố muốn kết thúc, phải đợi tiếp theo năm nga ~~ mèo con thật là có ở chợ đêm phố tìm quán đương bãi bán bãi bán tính toán lặc ~~
---------------------------------------------------
【đệ 035 chương 】 thích hợp
Lam Diệc Nhiên cùng Chư Cát Vi Vũ tán gẫu hoàn chính sự, hai người tán gẫu nổi lên đại học thời điểm chuyện cũ, đối với đại học thời gian mỗi người đều có được thâm nhớ kỹ nhớ lại, vô luận ngươi là nghiêm túc mỗi ngày học tập, vẫn là mỗi ngày không có việc gì, đều không thể phủ nhận ở đại học kia đoạn thời gian là người tạo trường giai đoạn lý không thể hủy diệt khắc sâu trí nhớ.

Lam Diệc Nhiên cùng Chư Cát Vi Vũ đọc đại học là H dặm nhãn hiệu nổi tiếng đại học, kia sở học trong phủ hai loại người, một loại là dựa vào trong nhà quan hệ tiền tài mua, một loại là dựa vào vĩ đại thành tích, Chư Cát Vi Vũ chính là thành tích đặc hảo cái kia loại, mà Lam Diệc Nhiên tuy rằng trong nhà có tiền có thế rất, nhưng lại là dựa vào thành tích đi vào này tòa nhường vô số người đỏ mắt học phủ.
Lam Diệc Nhiên nói lên đại học chuyện cũ ngẫu nhiên cười cười, Chư Cát Vi Vũ nâng lên đội mũ lưỡi trai đầu nhìn thấy nàng, có lẽ là bị nhìn thấy lâu lắm, Lam Diệc Nhiên cảm giác có chút không được tự nhiên, liền hỏi nói: "Ngươi lão nhìn chằm chằm ta xong rồi nha, ta trên mặt có đồ vật này nọ?"
Chư Cát Vi Vũ tháo xuống mũ lưỡi trai để qua một bên, nhấc đầu phát ra từ nay về sau gẩy gẩy, đen thùi tú tóc dài tán lạc tại hai vai, cười trả lời: "Ngươi đoán đoán."
"Ân..., ta rất đẹp, cho ngươi kìm lòng không đậu." Lam Diệc Nhiên uống một ngụm cà phê sau trả lời, cùng Chư Cát Vi Vũ là lão bằng hữu, cho nên không có gì vui đùa là không dám mở ra.
Chư Cát Vi Vũ ha ha cười, trầm mặc một hồi lâu mới trả lời, "Diệc Nhiên, ta cảm thấy cho ngươi cùng trước kia không giống với lúc trước."
"Vốn cũng không sao là vĩnh hằng, cho dù là trí nhớ cũng sẽ bị tiềm thức lơ đãng thay đổi, tình yêu cũng là như thế. Ta đương nhiên sẽ lần." Lam Diệc Nhiên hướng này ngoài cửa sổ nhìn nhìn, xoay đầu lại trả lời.
Chư Cát Vi Vũ ở Lam Diệc Nhiên nói xong, nhìn thoáng qua Lam Diệc Nhiên, quay đầu đem mũ lưỡi trai thượng một tia tóc cầm ra vứt qua một bên, "Diệc Nhiên, ta cảm thấy cho ngươi cách ta có chút xa, không phải nói vật chất thượng, ta là nói tâm." Chư Cát Vi Vũ hướng ngực nhẹ nhàng mà nhấn một cái nói tiếp: "Ngươi nha, chưa bao giờ đối người khác nói trong lòng nói, kỳ thật ta nghĩ ngươi trước kia cùng Lý Thục Thiến cùng một chỗ khi đại khái cũng giống như vậy, nàng vốn liền không thích hợp ngươi, nàng bợ đỡ, kỳ thật cái này cũng không có gì, thời đại này tiết tấu mau, giá hàng cao, người luôn so với người khác cao hơn một đầu, ai có thể không mạnh mẽ? Ta cũng như vậy mạnh mẽ, không gì đáng trách. Ngươi có thể cho nàng vật chất nhưng không cách nào cấp thân phận nàng, phân liền phân đi, chuyện sớm hay muộn, vốn liền nhìn không tốt hai người các ngươi."
Lam Diệc Nhiên nhẹ nhàng mà cười, từ chối cho ý kiến. Đối với Lý Thục Thiến sự nàng không muốn nghị luận, hoặc Hứa Chử cát Vi Vũ nói được có lý, Lý Thục Thiến cùng nàng thật sự không thích hợp.
Chư Cát Vi Vũ xuất ra yên, rút ra một cây, nhỏ Trường Bạch sắc yên điêu đến ngoài miệng, đốt đuốc lên, "Tối hôm qua của ngươi cái kia thư ký không phải đơn giản người, ít nhất định lực rất đủ, ở này đám người lý Lý Thục Thiến cùng ta cũng không lớn có thể thích ứng, nhưng thư ký của ngươi cũng không sợ hãi, hơn nữa tự nhiên rất, thậm chí ta vào cửa khi nghĩ đến nàng vốn là thuộc loại một loại kia đệ tử, ta không biết là nàng quả thật có bối cảnh vẫn là nàng tâm tính hảo đến nhất định cảnh giới. Nàng có thể như vậy không...chút nào làm ra vẻ giới thiệu mình là thư ký của ngươi, ít nhất không bợ đỡ, liền điểm ấy nàng... So với Lý Thục Thiến hảo có lẽ, hi vọng ngươi có thể hạnh phúc, ta..." Chư Cát Vi Vũ mãnh liệt hút một ngụm yên, "Ta hi vọng ngươi có thể hạnh phúc."
"Cám ơn." Lam Diệc Nhiên nói được thành khẩn, "Bất quá ta cùng nàng thật không là cái loại này quan hệ, nàng có lẽ không phải ta loại người này."
Nghe Lam Diệc Nhiên trong lời nói, Chư Cát Vi Vũ tay đẩu một chút, đốt một nửa yên, khói bụi rơi xuống ở bàn thủy tinh trên mặt, hít một hơi, nhẹ nhàng mà khẽ thổi, khói bụi tiêu thất, Lam Diệc Nhiên nói có lẽ nàng không phải kia loại người, lại không nói mình không phải là thích nàng, Chư Cát Vi Vũ biết Lam Diệc Nhiên là động tâm. Khóe miệng lôi ra một tia cười."Ta ngày mai trở về Z thị, bên kia cách không dứt người. Diệc Nhiên ta sẽ một mực bên cạnh ngươi, qua một thời gian ngắn Z thị bên kia ta tìm người phụ trách, ta quay về H thị, có một số việc tổng yếu có người đi làm. Ngươi xem như vậy được không?"
Lam Diệc Nhiên biết Chư Cát Vi Vũ nói chuyện tình là về đối Lâm Diệc Hoàng bố trí cục sự, nhẹ nhàng gật đầu, vươn tay ra vỗ vỗ Chư Cát Vi Vũ đặt ở mặt bàn tay, "Ân, ngươi xem rồi lo liệu. Đừng quá mệt nhọc chính mình."
"Biết, ngày mai phải về Z thị, ta về nhà bồi hạ cha mẹ." Chư Cát Vi Vũ cầm lấy mũ vỗ vỗ, một lần nữa đeo lên trên đầu.
"Ngươi đi đi. Quay về Z thị an bài tốt sẽ trở lại đi, trở về nghỉ ngơi trước hai ngày, ngươi đều đã lâu không như thế nào nghỉ ngơi qua."
"Ha ha, hảo, cám ơn lão bản ưu đãi." Chư Cát Vi Vũ đứng dậy, thật sâu nhìn Lam Diệc Nhiên liếc mắt một cái liền rời đi.
Lúc xế chiều, Lam Diệc Nhiên thu được Lý Lương ở Ai Cập gọi điện thoại tới, nói Ai Cập bên kia phân công ty cùng địa phương chính phủ ở giữa quan tòa vấn đề là bởi vì sắp xếp ô vấn đề luôn luôn không có thể giải quyết, không dễ làm. Lý Lương bên kia nói được thực cấp, phỏng chừng đệ nhị Thiên Nhất đã sớm sẽ hướng công ty báo lên.

Lam Diệc Nhiên biết Ai Cập là một nước nông nghiệp gia, mà kia phân công ty sắp xếp ô vấn đề nếu không có biện pháp giải quyết, bị cưỡng chế đóng cửa là chuyện sớm hay muộn, việc này nàng cũng biết là tha không được. Uống một ngụm nùng khổ Lam Sơn, xoa nhẹ huyệt Thái Dương, vấn đề này mới có thể tả hữu Lam thị lần này thu mua, theo Lý Lương nói bên kia bởi vì hoàn cảnh phức tạp, sắp xếp ô vấn đề luôn luôn không dễ giải quyết, hơn nữa vị trí vị trí không phải nước vào khố hoặc là con sông, hơn nữa bài phóng công trình sẽ rất lớn, cần giải quyết vấn đề này sở đầu nhập tư chất Kim Tuyệt đối không thấp, chẳng thể trách Đường thị cần nhanh như vậy buông tha cho, này đồng khoai lang thật sự là phỏng tay.
Lúc trước Lam Diệc Nhiên đem Lý Lương cho tới này chủ đạo kiểm tra trên vị trí, lại an bài nhân thủ của mình, vì chính là có thể tìm ra làm cho mình nắm giữ được nhà này phân công ty lỗ hổng, có lẽ vấn đề này sinh ra là một không sai cơ hội, vừa mới biết chuyện này, nhất thời cũng nghĩ không ra cái gì hảo biện pháp, chủ yếu hay là muốn xem Lam thị đối này thu mua án hướng đi.
Nhường Lý Lương đem cần chia công ty báo cáo trước cho mình truyền một phần lại đây, Lam Diệc Nhiên mở ra tay cầm, nhìn thấy truyền đến báo cáo, trong lòng không ngừng bắt đầu cân nhắc phân tích chỉnh chuyện.

Diêu Phi Vũ ở uống qua hai ly cà phê sau mới đi làm, đem xe dừng hảo liền hướng văn phòng đi đến, đi đến thang máy chỗ vừa vặn Lâm Diệc Hoàng đã ở chờ thang máy.

Lâm Diệc Hoàng cùng trước kia quả thực là thay đổi một người thông thường, bắt đầu cẩn trọng, nhường trong công ty biết rõ Lâm Diệc Hoàng trước kia thái độ làm người công nhân đều rất là kinh ngạc.
Kỳ thật Lâm Diệc Hoàng cũng cử hưởng thụ, trước kia chơi là bởi vì không có gì áp lực, mà ở phụ thân của hắn Lâm Hướng Bình cùng chính mình ám chỉ qua Lam thị sau khi nên họ gì chuyện tình sau, hắn cảm giác mình là có cần phải tranh một chuyến, đối thủ là luôn luôn so với chính mình biểu hiện hảo phải nhiều lắm Lam Diệc Nhiên, vô luận cái gì quan hệ đều hảo, bại bởi một nữ nhân, tổng là có chút không cam lòng.
Hắn vẫn cảm thấy người nhà là coi trọng Lam Diệc Nhiên quá nhiều của mình, cho nên liền cả ngày vui đùa, thỉnh thoảng làm ra một sự tình, nhường người nhà chú ý, giống như là nhất đứa bé, lấy khóc rống đến khiến cho đừng người chú ý giống nhau, mà Lâm Hướng Bình đang cùng hắn nói qua sau, hắn mới biết được kỳ thật phụ thân của hắn đối với chính mình là ký thác kỳ vọng, điều này làm cho hắn có nỗ lực lý do.
Chứng kiến Diêu Phi Vũ, Lâm Diệc Hoàng cười cười."Phi Vũ, hảo xảo, sớm a."
Diêu Phi Vũ thản nhiên cười, "Sớm." Liền đứng lại ở cửa thang máy không thèm nói (nhắc) lại.
Lâm Diệc Hoàng nhìn thấy Diêu Phi Vũ, hắn là thích hắn. Hắn trước kia đối với nữ nhân luôn luôn là dễ như trở bàn tay, ở duyệt nữ vô số sau, hắn nghĩ đến không có nữ nhân nào là đáng giá chính mình đi dụng tâm, mà khi Diêu Phi Vũ ra hiện ở trước mặt của hắn sau, tim của hắn liền rối loạn, hắn mới biết được cái gì gọi là tao nhã, cái gì gọi là sướng được không gì sánh được, lấy trước kia đó vì mình tiền hay là là Lam thị công tử thân phận nữ nhân căn bản là không thể so với.
"Phi Vũ, nhìn xuống khi nào thì có rảnh, chúng ta ngồi một chút uống ly cà phê chẳng hạn." Lâm Diệc Hoàng cười nói, hắn chứng thật là một cái anh tuấn nam tử, hơn nữa có không sai dáng người, đáng tiếc chính là Diêu Phi Vũ đối với hắn cũng không ưa, hơn nữa Lâm Diệc Hoàng bộ dạng cùng Lam Chí Bảo có chút giống, điều này làm cho Diêu Phi Vũ có chút phản cảm.
"Gần nhất công ty rất bận, thời gian không tốt an bài, có cơ hội đi." Diêu Phi Vũ trầm mặc một hồi mới trả lời.
Lâm Diệc Hoàng có chút thất vọng, Diêu Phi Vũ đây là rất rõ ràng từ chối khéo của mình mời."Không sao, có rảnh cho ta cái tin ngắn hoặc là điện thoại đi, ngươi có điện thoại di động của ta."
"Ân, hảo." Diêu Phi Vũ cười cười.
Lam Diệc Nhiên bởi vì Ai Cập bên kia vấn đề mới cần sớm đi trở về làm đó chuẩn bị, nay thiên cần trước tiên đi làm. Đi đến giữa thang máy thì thấy được Diêu Phi Vũ cùng Lâm Diệc Hoàng đang ở đang nói gì đó, Diêu Phi Vũ mang trên mặt mỉm cười, chẳng biết tại sao trong lòng của nàng có chút không thoải mái."Phi Vũ, sớm a." Ở đi nhanh lên đến lúc đó, nàng đánh trước tiếp đón.
"Nga, Lam tổng sớm." Diêu Phi Vũ quay đầu nhìn thấy Lam Diệc Nhiên, vui vẻ cười.
Lam Diệc Nhiên nhìn thấy Lâm Diệc Hoàng lại không nói chuyện.
"Tỷ." Lâm Diệc Hoàng không mang theo cười kêu một tiếng.
"Ân. Khó được ngươi cũng sớm như vậy." Lam Diệc Nhiên thản nhiên nói.
Lam Diệc Nhiên những lời này nhường Lâm Diệc Hoàng nghe có chút chói tai, có chút bị Lam Diệc Nhiên xem thấp cảm giác, "Ta gần nhất luôn luôn rất sớm đi làm, so với ngươi sớm." Lâm Diệc Hoàng nhấc đầu chuyển tới một bên trả lời.
"Nha. Tốt lắm."
'Đinh' một tiếng, thang máy tới. Cửa mở ra, Lam Diệc Nhiên trước đi vào, sau đó Lâm Diệc Hoàng, Diêu Phi Vũ cuối cùng mới đi vào, đứng ở gần Lam Diệc Nhiên vị trí, Lâm Diệc Hoàng ở bên kia thượng.

Không khí có chút xấu hổ, Lâm Diệc Hoàng cùng Lam Diệc Nhiên ai cũng không nói lời nào. Cửa thang máy nhất mở Lâm Diệc Hoàng liền cất bước đi ra ngoài, quay đầu lại đối với Diêu Phi Vũ nói một tiếng 'Tái kiến'.
"Tái kiến." Diêu Phi Vũ trả lời một câu.
Lam Diệc Nhiên nhíu nhíu mày, đi ra thang máy liền, cùng Diêu Phi Vũ cùng nhau hướng của mình nghành đi đến."Nghỉ ngơi mới tốt sao?" Vừa đi vừa hỏi.
"Thông thường. Lam tổng đây?"
"Cũng hoàn hảo." Lam Diệc Nhiên trả lời, dừng biết, "Phi Vũ, chuyện ngày đó thực xin lỗi." Ngày đó do cho lòng mình rất loạn cũng chưa có thể hảo hảo cùng Diêu Phi Vũ giải thích, cảm giác mình có cần phải nói xuống.
"Lam tỷ!" Diêu Phi Vũ đứng ngừng, "Có cần phải như vậy để ý sao? Cùng ngươi hôn môi làm sao vậy? Lại không là lần đầu tiên, ta nói không để ý, ngươi còn như vậy, chẳng lẽ hôn ta cho ngươi khó chịu, khó chấp nhận?"
Lam Diệc Nhiên ngẩn người, không nghĩ tới Diêu Phi Vũ sẽ như vậy phản ứng, cảm giác hình như là tức giận, nghĩ nghĩ tựa hồ là chính mình có chút quá mức, trong lòng chán nản, kỳ thật cùng Diêu Phi Vũ hôn môi sự làm cho mình khổ não hai ngày, chính mình tựa hồ ở chuyện này trên có đó mơ hồ cảm giác. Nhìn thấy Diêu Phi Vũ, trong lòng hơi khẩn trương lên, "Không có kia ý tứ, chính là...."
Nhìn thấy Lam Diệc Nhiên khẩn trương phản ứng, trong lòng cười thầm.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: này tố mèo con sách nhỏ bàn, mặt trên cái kia là mèo con ở hoa trên đường mua Hồ Điệp lan nga ~~ ngô... Bi thúc giục ngẫu, đại đêm 30 là ở trên giường vượt qua ~~~ ở hoa phố bãi than, sái bị thương làn da...
Chúc: xuân mới khoái trá,
Vĩnh Lạc Vị Ương,
Vạn Phúc Khang An.
------------------------------------------------------
【đệ 036 chương 】 rất khổ
"Lam tổng, ta đi cấp ngươi phao cà phê." Đi đến văn phòng, Diêu Phi Vũ đối với Lam Diệc Nhiên nói một câu, vừa nói vừa đem bọc của mình bỏ vào vị trí của mình.
"Ân, hảo."
"Hay là không thêm đường thêm trọng lượng Lam Sơn..." Diêu Phi Vũ cười cười bổ sung một câu.
"Thói quen."
Diêu Phi Vũ hướng nước trà gian đi đến, Lam Diệc Nhiên nhìn thấy Diêu Phi Vũ uyển chuyển bóng lưng, thẳng đến Diêu Phi Vũ bóng lưng biến mất ở chỗ rẽ mới trở về phòng làm việc của mình, văn phòng hắc bạch chủ sắc điệu trang hoàng, nhường Lam Diệc Nhiên cảm giác thoải mái. Có đôi khi thích nhan sắc có thể phản xạ ra một người tính cách, cũng như của nàng tình yêu, đen chính là đen, trắng chính là trắng, yêu cùng không thương không có màu xám mảnh đất.
Mở đèn lên, đem bao để qua một bên, tọa tại chính mình thật to trên ghế da, cầm lấy một chi bút, bút đầu điểm nhẹ ở khóe miệng, đây là Lam Diệc Nhiên tự hỏi thói quen, nhớ tới ngày đó Chư Cát Vi Vũ báo cáo mình ở Z thị đầu tư công ty tình huống, tựa hồ hết thảy đều tốt lắm, tài chính không ngờ đạt được hai triệu năm trăm ngàn, không khỏi đối Chư Cát Vi Vũ năng lực làm việc có tiến một bước tín nhiệm.
Diêu Phi Vũ cầm trong tay hai ly cà phê đi vào Lam Diệc Nhiên văn phòng, đem Lam Diệc Nhiên là không thêm đường cà phê phóng tới trên bàn, "Lam tổng, cà phê."
"Ân, cám ơn." Lam Diệc Nhiên cầm lấy cà phê uống một ngụm, kia cay đắng nhất thời tràn ngập ở răng, trong đầu nhất thời thanh tỉnh không ít."Phi Vũ, ngươi phao cà phê ta càng ngày càng thích, vừa mới bắt đầu ngươi cho ta phao chén thứ nhất cà phê để cho ta kinh hỉ, khi đó ngươi rốt cuộc làm sao biết ta là ưa thích loại này khẩu vị?"
Diêu Phi Vũ uống một ngụm trên tay cà phê, chậm rãi đi thong thả đến trước sô pha ngồi xuống, "Ta đối cà phê có chút nghiên cứu, lúc ấy nghe ngươi trong cái chén còn lại cà phê cũng chỉ biết một chút, thử rót một chén, không nghĩ tới vừa lúc hợp Lam tổng khẩu vị."
"Nguyên lai là như vậy." Lam Diệc Nhiên nhớ đến lúc ấy Diêu Phi Vũ là nếu nói đến ai khác nói cho nàng biết, Lam Diệc Nhiên tự nhiên không tin, cho nên lại hỏi lên.
"Nói thật rất khổ, đối thân thể cũng bất hảo." Diêu Phi Vũ nói tiếp.
"Ân, bất quá cũng đã quen rồi. Con người của ta cuộc sống bình thản, lúc ấy cũng chỉ nghĩ kích thích kích thích, uống uống liền thích." Lam Diệc Nhiên trả lời, dừng một chút tiếp tục nói: "Đi của ta tụ họp cảm giác thế nào?"

"Còn có thể đi." Diêu Phi Vũ trả lời hàm hồ.
Lam Diệc Nhiên sẽ hỏi việc này là đang nhớ lại ngày hôm qua Chư Cát Vi Vũ đối Diêu Phi Vũ đánh giá, tự nhiên muốn hỏi được rõ ràng đó, "Kỳ thật của ta những cái này bằng hữu đều là cử bợ đỡ người, cán bộ cao cấp đệ tử, xí nghiệp gia thiên kim, đều là đó lấy tiền lấy quyền biết người vật bé nhỏ, kỳ thật ta không phải thực thích cùng các nàng cùng nhau, bất quá xã hội chính là như vậy, cái gì đều giảng quan hệ, xã hội bây giờ mạnh mẽ, hơn nữa sẽ càng ngày càng mạnh mẽ, cho nên ta ngẫu nhiên cũng sẽ tham gia đó như vậy tụ họp, nói như vậy kỳ thật ta cũng cử bợ đỡ. Ngươi là thấy thế nào?"
Diêu Phi Vũ cười cười, chậm rãi uống một ngụm cà phê, hai tay đang cầm chén cà phê, nhường cái chén độ ấm chậm rãi ấm áp lên tay của mình, "Kỳ thật bản thân ta cảm thấy được không gì đáng trách, đại hoàn cảnh quyết định. Trung Quốc có câu, xã hội đen giảng chính là sinh tử, người làm ăn giảng chính là phát tài, cho nên bình thường cuộc sống tự nhiên cũng mang theo điểm tính toán, nếu có thể phát tài, kia cảm tình chẳng hạn sẽ theo liền tùy tiện. Chỉ là của ta không thích cùng loại người này quá nhiều tiếp xúc, một người quá mức bợ đỡ thường thường liền có vẻ quá mức chết lặng, không có ý gì. Lam tổng nha, hay là không cùng, ít nhất Lam tổng đối với ta không phải bợ đỡ đi."
Lam Diệc Nhiên chờ Diêu Phi Vũ nói dứt lời, "Phi Vũ, nhà của ngươi thực giàu có đi, ngươi mới vừa ở H thị công tác, tiền lương cũng không cao, mở Audi, ngụ ở đình viện thức nhà, dùng đen giữ lại. Đây không phải một người bí thư chức vị người nhận lên. Ta đối với ngươi có điểm tò mò, không để ý trong lời nói có thể nói nói sao?"
Diêu Phi Vũ ha ha cười, "Khó được Lam tổng rất tốt với ta kỳ, kỳ thật cũng không có gì khó mà nói, chỉ là của ta không có gì chuyện xưa, lại nói tiếp thực bình thản. Ta vốn là cô nhi, bảy tuổi bị ta mụ mụ nhận nuôi đã đi M quốc, ta mụ mụ mở gian công ty, có như vậy ít tiền. Ta mụ mụ đối ta rất khỏe, sau đó đọc sách, một đường xuôi gió xuôi nước đánh xong thạc sĩ, cầm MBA, tiếp tục tiếp theo đọc hai năm trong lòng học, sau đó ta sẽ trở về H thị, tiếp theo liền vào Lam thị."
"Nha..., kia trước ngươi nói ngươi là lá rụng về cội, chẳng lẽ ngươi là quay về đến tìm kiếm mình cái?"
Diêu Phi Vũ lắc lắc đầu, "Này nhưng thật ra không nghĩ tới, cả đời này ta chỉ họ Diêu. Chính là ở H thị có một số việc cần đi giải quyết."
"Chuyện gì chứ? Có lẽ ta khả năng giúp đỡ một chút vội."
"Việc này người khác không giúp được." Diêu Phi Vũ đáp hoàn trầm mặc hồi lâu, nhãn cầu xoay xoay phương nói tiếp: "Lam tổng, này Lam thị sớm hay muộn là ngài tiếp nhận, này H thị tam Đại Thương nghiệp nữ vương danh hiệu rơi xuống đất thật sự."
Diêu Phi Vũ này lời nói được lớn mật, cái gì gọi là giết tâm, đây là giết tâm chi ngữ, Lâm Hướng Bình này chủ tịch đang trị vì, nhưng lại có một Lâm Diệc Hoàng, nói lời này, bị người nghe xong đi cũng không phải là việc nhỏ. Lam Diệc Nhiên nhìn nhìn ngoài cửa, lại quay đầu híp mắt mắt thấy Diêu Phi Vũ, nàng không tin lấy Diêu Phi Vũ thông minh sẽ như vậy nói lung tung, đây là ý có chỗ đáng? Vẫn là? Lam Diệc Nhiên không có tiếp được trở về đáp, chính là cười cười, hướng nhóm bên kia nhìn sang, làm bộ như không nghe thấy, tuy rằng nàng cùng Diêu Phi Vũ ở chung mới tốt, nhưng còn chưa tới thành thật với nhau trình độ.
Trầm mặc một lát, Lam Diệc Nhiên mới lại nói tiếp đi nói, "Buổi sáng phỏng chừng sẽ có một hội nghị, Ai Cập bên kia có một vấn đề khó khăn, bên kia sắp xếp ô hệ thống không được, Ai Cập là một nước nông nghiệp, này giải quyết không tốt sớm hay muộn sẽ bị cưỡng chế đóng cửa, cần giải quyết cũng không dễ dàng, cần đến tài chính quá lớn."
Diêu Phi Vũ mắt sáng rực lên hạ xuống, "Nha..., kia Lam tổng có cái gì kế hoạch giải quyết?"
"Tạm thời không có, xem hiểu sự ý tứ đi." Lam Diệc Nhiên đem uống xong cà phê thả lại đến trên bàn.
"Ta lại đi cho ngươi phao một ly?" Diêu Phi Vũ đứng dậy.
"Không cần. Cần ta gọi là ngươi."
"Ta đây đi ra ngoài làm việc, Lam tổng."
"Ân, đi thôi."
Hai người đối thoại nhìn như bình thản, giống như hết thảy lại nhớ tới lúc ban đầu, kì thực bằng không, nếu không giữa hai người chính là cao thấp chúc, vừa rồi những lời này là không thể nào đàm được sâu như vậy, đơn giản đối thoại, kì thực là hai người cho nhau thử.
Diêu Phi Vũ đi ra Lam Diệc Nhiên văn phòng, ngồi trở lại đến vị trí của mình, lẳng lặng suy tư, "Trần Quốc Đống bị chính mình an bài đến Ai Cập bên kia đã đi, có thể Trần Quốc Đống tịch thu đến về phân công ty là sắp xếp ô có vấn đề tin tức, dù sao không phải bên trong lấy được tin tức có kéo dài khi cũng không có gì. Có lẽ đây là một cái cơ hội, nếu Lam thị có thể nhận những công ty khác lấy tài chính nhập cổ giải quyết sắp xếp ô vấn đề trong lời nói, như vậy nàng cũng thì có thể chen vào một tay."
Quả nhiên, ở buổi sáng bắt đầu đi làm không lâu, Lam Diệc Nhiên liền nhận được họp thông tri. Lam Diệc Nhiên đi ra văn phòng kêu lên Diêu Phi Vũ liền hướng phòng họp đi đến.
Lâm Diệc Hoàng cũng nhận được họp tin tức, vừa mới ở nhanh đến phòng họp thời gian gặp Lam Diệc Nhiên cùng Diêu Phi Vũ, Lâm Diệc Hoàng kêu một tiếng: "Phi Vũ."
Sách dẫn trong công ty cao tầng đều quay đầu, trong lòng đều tự oán thầm, không cùng người khác chào hỏi, cố tình đối Lam tổng thư ký nhiệt tình như vậy, tư lòng dạ Tư Mã Chiêu, người ngoài đường cũng biết a, quả nhiên đánh chết cái nết không chừa, này cũng có chút quá mức, rõ ràng không đem người khác để vào mắt.
Lam Diệc Nhiên cùng Diêu Phi Vũ ở Lâm Diệc Hoàng một tiếng này kêu to sau, đều chú ý tới người chung quanh nhìn qua ánh mắt, hai người cùng nhau không rõ ràng nhíu mày, vẻ mặt như thế địa tương giống như.
Diêu Phi Vũ cũng không tiện phát tác, dù sao trước công chúng, đây là đang Lam thị bên trong, cũng có nhiều như vậy công ty cao tầng ở trong này, Lâm Diệc Hoàng ở trong này chức vị không thấp, kêu chính mình không đáp cũng bất hảo, Diêu Phi Vũ cũng không muốn ở phía sau khiến cho nhiều lắm người chú ý, "Lâm tổng hảo." Nhẹ giọng trả lời một câu.

Lâm Diệc Hoàng cũng chú ý tới đừng ánh mắt của người, tự cảm thấy mình là có chút quá đáng, kỳ thật bình thường Lâm Diệc Hoàng ở công ty mặt khác cao tầng trước mặt vẫn tương đối chú ý, chính là Diêu Phi Vũ đối với hắn tựa hồ ngay cả có một loại lực hấp dẫn, mới khiến cho hắn quên trường hợp, nhìn thấy Diêu Phi Vũ không lý do được hưng phấn lên. Xấu hổ ho thanh âm, cười cười: "Họp, họp."
Mọi người đi vào phòng họp, các loại ngồi vào vị trí của mình, trên nhất tòa không, Lâm Hướng Bình còn chưa tới. Tiếp theo hai bên là Lam Diệc Nhiên cùng Lâm Diệc Hoàng, hai cái đều tự phe phái đều phân hai bên, mọi người thỉnh thoảng lại thảo luận lên, đều là ở buổi sáng đi làm mới nhận được họp thông tri, vả lại cũng không biết cần thảo luận là cái gì.
Mọi người đợi đã lâu, Lâm Hướng Bình mới vội vàng đi đến, phòng họp nhất thời yên tĩnh trở lại, cùng mọi người đánh cái bắt chuyện, liền nhường thư ký của mình cùng mọi người nói Ai Cập tình huống bên kia, nhường mỗi cái nghành nghĩ ra một cái biện pháp giải quyết.
Lam Diệc Nhiên sớm chỉ biết chuyện này, không nói lời nào, chính là ngồi nơi đó, không biết suy nghĩ cái gì.
Lâm Diệc Hoàng trước phát ngôn: "Ta cảm thấy được chuyện này, có hai điểm, nhất, chúng ta Lam thị tiếp tục quẳng ném tiền giải quyết sắp xếp ô vấn đề. Nhị, chúng ta buông tha cho lần này thu mua, từ mưu mặt khác phát hiện Ai Cập thị trường dự luật. Ta nghĩ nay thiên đại khái là là thảo luận này hai cái kế hoạch khả năng."
Lâm Hướng Bình nghe Lâm Diệc Hoàng nói xong, âm thầm gật gật đầu. Người phía dưới thấy được Lâm Hướng Bình hơi hơi điểm một cái đầu, cũng xác định lần này cần thảo luận chỉ chính là hai cái kế hoạch.
Mọi người khai thủy thảo luận, Lâm Diệc Hoàng phe phái người đều tự phát biểu lên cái nhìn, mà Lam Diệc Nhiên bên này phe phái người lại rõ ràng không như vậy tích cực, bởi vì đến hiện tại mới thôi Lam Diệc Nhiên cũng chưa mở miệng quá, không biết Lam Diệc Nhiên đắc ý hướng là như thế nào cũng không dễ nói chuyện.
Phía dưới thảo luận hồi lâu, đều tự nói xong hai cái kế hoạch lợi và hại, lại ai cũng thuyết phục không dứt ai. Lâm Hướng Bình mặt nhăn một chút mi, trong lòng ngấm ngầm thở dài sau quay đầu, "Diệc Nhiên, ngươi là thấy thế nào?"
"Ta cảm thấy được có lẽ có loại thứ ba kế hoạch có thể giải quyết, chúng ta như cũ cần thu mua này nhà công ty, sắp xếp ô này một khối hoàn toàn có thể dùng dẫn tư nhập cổ phương thức giao cho này công ty của hắn đi giải quyết."
Lam Diệc Nhiên nói xong, hội trường đều tĩnh lặng lại. Sôi nổi nhìn thấy Lâm Hướng Bình.
Lâm Hướng Bình trầm mặc lại, suy tư hồi lâu, mới chậm rãi nói: "Mọi người cảm thấy thế nào?"
Lâm Diệc Hoàng bên này phe phái đương nhiên phản đối này kế hoạch, "Như vậy sẽ ảnh hưởng chúng ta đối Ai Cập bên này nắm trong tay, chúng ta nhất định phải toàn bộ tư cổ phần khống chế."
Lam Diệc Nhiên bên này phe phái lại nói: "Công ty cổ phần chúng ta Lam thị là đại cổ đông, tự nhiên không ảnh hưởng quyết sách, mà vào công ty chính là chia hoa hồng. Dù sao cũng là mới vừa tiếp xúc Ai Cập thị trường, chúng ta đầu nhập rất nhiều người tài chính, không thích hợp."
Nhất thời tranh được túi bụi, Lâm Hướng Bình xem như vậy thảo luận đi xuống là không có gì kết luận, liền tuyên bố tan họp, "Tất cả mọi người trở về hảo hảo ngẫm lại khả năng, sáng mai quyết định." Nói xong liền rời đi phòng họp.
Diêu Phi Vũ đang nghe đến Lam Diệc Nhiên đưa ra phương án thì trong lòng âm thầm kinh hỉ, không nghĩ tới Lam Diệc Nhiên đề nghị sẽ như thế phù hợp ý đồ của mình.
Ở quay về văn phòng trên đường, Lam Diệc Nhiên đối với Diêu Phi Vũ nói: "Phỏng chừng công ty sẽ thông qua ta đưa ra phương án, có lẽ đến lúc đó ta sẽ bị phái đi Ai Cập xử lý công việc, Phi Vũ, ngươi theo ta cùng đi chứ."
Diêu Phi Vũ không, bởi vì nàng sẽ H thị là có chuyện cấp bách chờ đợi giải quyết, hiện tại ly khai sẽ tha chậm cước bộ của nàng, cho nên mới đem Trần Quốc Đống phái đến Ai Cập đi.
"Ân?" Lam Diệc Nhiên không đợi đến Diêu Phi Vũ trả lời.
"Thời gian sẽ không rất dài đi?"
"Sẽ không, ngươi không phải đã nói nơi đó thích hợp du lịch sao? Vậy cho là đi du lịch đi." Lam Diệc Nhiên cười trả lời.
"Nha..., không nghĩ tới Lam tổng nhớ kỹ lời nói của ta nha, ta rất vui vẻ." Diêu Phi Vũ nhất thời nở nụ cười.
"Chuyện bé xé ra to, bất quá sự tình còn không có định, đến lúc đó rồi nói sau."
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: trán... Cái kia vân chịu tin tưởng mọi người đều biết là ai ha, nàng nói nha, nếu có vị ấy bao nuôi lời của nàng, nàng nhất định sẽ bao nuôi mèo con...
Vì thế đi, so sánh mất tự nhiên ta, liền vì hạnh phúc của mình, làm vân chịu quảng mà tố cáo chi hạ xuống, xem có hay không vị ấy có ái tâm đồng chí, bao nuôi một chút vân chịu đây? Đến lúc đó ta cũng có thể cọ một chút quang không phải ~~(*^__^*) hì hì...
Diêu Lam Ai Cập hành trình sắp triển khai, JQ cũng sẽ bắt đầu tiến vào chính đề điểu ~~ diệt ha ha ~~

--------------------------------------------------------
【đệ 037 chương 】 rơi vào tay giặc
Diêu Phi Vũ trở lại phòng làm việc của mình không lâu, đã có người tới tìm. Nhìn phía trước mặt người này, Diêu Phi Vũ có điểm ấn tượng, là Lâm Diệc Hoàng thư ký. Lâm Diệc Hoàng thư ký tuổi hơn hai mươi tuổi, cũng là mới vừa tốt nghiệp không lâu Học sinh, hơi có vài phần tư sắc.
"Nhĩ hảo, tìm Lam tổng?" Diêu Phi Vũ mỉm cười hỏi.
"Không, không phải. Là này." Lâm Diệc Hoàng thư ký dương dương trong tay một cái túi giả bộ có chút thông minh lanh lợi lễ hộp, tiếp theo giải thích nói: "Đây là Lâm tổng tặng cho ngươi. Thỉnh nhận lấy đi."
"Đây là cái gì?" Diêu Phi Vũ không rõ ràng nhíu nhíu mày.
"Này... Ta cũng không biết, Diêu tiểu thư nhận lấy sẽ biết." Lâm Diệc Hoàng thư ký hai tay đem lễ hộp đưa đến Diêu Phi Vũ trước mặt trước, kỳ thật nàng có chút buồn bực, Lâm Diệc Hoàng là ai? Đây chính là Lam thị công tử, là tuổi trẻ hơn nữa rất có tiền vốn kim cương nam, nhưng này Diêu Phi Vũ giống như không cao hứng lắm bộ dạng.
Diêu Phi Vũ nghĩ nghĩ, vẫn là tiếp nhận, tùy ý để qua một bên, đối với Lâm Diệc Hoàng thư ký cười nói: "Cám ơn nhiều."
"Không khách khí, đúng rồi, ta gọi là hoàng hiểu thông. Là Lâm tổng thư ký, ngươi xem, chúng ta là giống nhau công tác, nên hảo hảo thân cận thân cận đâu." Hoàng hiểu thông thừa dịp này thời cơ cùng Diêu Phi Vũ bộ dáng như vậy, dù sao cũng là Lâm Diệc Hoàng gần nhất ở truy người, mặc kệ có thể hay không thành, đối với nàng như vậy một cái thông minh nữ tử, biết kết giao nhiều một ít quan hệ tổng hội mới có lợi.
"Ân, nhĩ hảo. Nhận thức ngươi thật cao hứng." Diêu Phi Vũ thực hình thức hóa cùng hoàng hiểu thông trao đổi, đối với cái này đó tại chức trên trận người tế kinh doanh, Diêu Phi Vũ cũng không ham thích, nàng căn bản là không cần mấy thứ này. Tùy ý cùng hoàng hiểu thông trò chuyện, tuy rằng trên mặt mang cười, chính là quả thật không – cảm giác rất nhiều người thành ý.
Hoàng hiểu thông không khỏi trong lòng có chút căm giận, không phải là đáp thượng Lâm Diệc Hoàng sao? Đến nỗi như vậy thanh cao? Tự giác không thú vị, ly khai Diêu Phi Vũ văn phòng.
Vừa lúc lúc này Lam Diệc Nhiên đi ra, thấy có người vừa đi ra đi, liền hỏi nói: "Ai a?"
"Lâm tổng thư ký." Diêu Phi Vũ trả lời.
"Nga? Nàng đến chuyện gì?" Lam Diệc Nhiên hỏi, nếu công ty có việc cũng không phải phái thư ký tới được đạo lý, trong lòng cảm thấy được kỳ quái.
Diêu Phi Vũ chỉ chỉ để ở một bên lễ hộp, "Tặng này lại đây."
"Đưa cho ngươi?" Lam Diệc Nhiên nhíu nhíu mày, Lâm Diệc Hoàng ở công ty kêu thư ký tặng quà cấp cô gái, ở công ty nghiêm túc trường hợp làm loại hành vi này là cực kỳ ngây thơ, Lam Diệc Nhiên có chút tức giận.
"Ân."
"Đi Ai Cập chuyện lớn khái có thể xác định, phỏng chừng hai ngày này sẽ đi qua, ngươi chuẩn bị hạ đi." Lam Diệc Nhiên kỳ thật đi ra là vì nói chuyện này, đến nỗi nàng vì sao ở họp không lâu sau chỉ biết tin tức này, đó là bởi vì Lý Lương mới vừa gọi điện thoại cho nàng, nói Lâm Hướng Bình kêu Lý Lương bên kia chuẩn bị xuống tay đầu tư chất nguyên liệu, đến lúc đó Lam thị sẽ phái người đã qua tin tức. Lâm Hướng Bình là Lam thị quan tổng tài tự nhiên không sẽ đi qua, mà lần này sẽ phái đi Ai Cập nhất định là chức vị không thấp người, có khả năng nhất chính là Lâm Diệc Hoàng cùng nàng, mà chính nàng đã qua hi vọng sẽ lớn chút, dù sao Lâm Diệc Hoàng đần độn lâu như vậy, tin tưởng Lâm Hướng Bình cũng không dám đem chuyện lần này phóng tới Lâm Diệc Hoàng tay thượng.
Ở Lam Diệc Nhiên trở về phòng làm việc của mình sau, Diêu Phi Vũ mở ra lễ hộp, là Âu Châu sinh ra Xảo Khắc Lực, phỏng chừng giá cả không thấp, bất quá Diêu Phi Vũ không thích Xảo Khắc Lực, nhìn nhìn liền ném đến trong thùng rác. Nàng không nghĩ tới nhanh như vậy muốn đi Ai Cập, nhưng này biên ải cho phòng điền sản sự vừa mới bắt đầu, lúc này rời đi chỉ sợ sẽ đối kế hoạch lần này sinh ra ảnh hưởng, mà ở Ai Cập bên kia, là Lam thị hướng hải ngoại mở rộng kế hoạch lớn, nàng cũng muốn ở bên trong này làm đó văn vẻ, hai bên chuyện tình đều rất trọng yếu, cho nên hắn chỉ có thể lựa chọn một bên, nếu đáp ứng rồi Lam Diệc Nhiên, vậy cũng đành phải đi Ai Cập bên kia.
Về ở H gian hàng điền sản kế hoạch, tài chính đã muốn đánh tới Nạp Lan Nhược Thấm tài khoản lên, chính là công ty đăng ký còn không có làm xuống dưới. Bất quá có Nhạn Công Đức này số nhân vật ở, nói vậy rất nhanh có thể thu phục. Nàng phải nhanh một chút gặp một lần Nhạn Công Đức, nói với hắn một sự tình, ở đi Ai Cập trước làm đó an bài mới tốt, thế nhưng hai ngày bọn ta phải đi làm trừu không ra thời gian, xem ra đành phải thỉnh cái giả mới được.
Ở một gian trong gian phòng lớn, Lam Chí Bảo ngồi ở trên ghế sa lon, trong tay bưng trà lài, cuộc sống của nàng liền như cùng là Âu Châu lãng mạn bên trong tiểu thuyết quý phụ nhân.
"Gần nhất có cái gì phát hiện mới sao?" Lam Chí Bảo đối lên trước mặt lên màu đen âu phục nam tử hỏi.
Màu đen âu phục nam lắc lắc đầu, "Tư liệu của nàng một chút cũng tra không đến, chỉ tra được nàng ở M quốc đọc sách, mặt khác một chút manh mối đều không có..."
"Mấy tin tức này ở nàng công ty trên lý lịch sơ lược đều có, này đó có ích lợi gì?" Lam Chí Bảo có chút không kiên nhẫn, đây là chưa từng có qua tình huống, thậm chí có người tài năng ở nàng Lam thị phu nhân trước mặt trước như thế thần bí, càng như vậy nàng liền càng là cảm thấy được Diêu Phi Vũ là có vấn đề.

"Phu nhân, ta tận lực." Màu đen âu phục nam giải thích nói, hắn dùng các loại biện pháp đi điều tra Diêu Phi Vũ này số nhân vật, chính là thật sự một chút manh mối đều tra không đến.
Lam Chí Bảo đem trà lài thả lại đến trên bàn, từ từ nói: "Nữ nhân này không đơn giản, nàng tiến Lam thị nhất định là có mục."
"Phu nhân kia đem nàng sa thải, không sẽ tốt hơn sao?"
Lam Chí Bảo nhẹ lay động đầu, "Sa thải nàng, nàng nhiều lắm chính là rời đi. Ta phải phải làm như vậy, bản thân ta muốn nhìn này chưa ráo máu đầu người có cái gì dựa vào dám đối với ta Lam thị động chủ ý, đến lúc đó có thể có nàng đẹp." Lam Chí Bảo thanh tuyến có chút âm lãnh.
Màu đen âu phục nam nghe xong Lam Chí Bảo trong lời nói, không khỏi rùng mình một cái, Lam Chí Bảo âm tuyệt hắn là biết đến, hắn giúp đỡ Lam Chí Bảo làm không ít thương thiên hại lí sự.
"Gần nhất có theo dõi nàng sao?"
"Có, bất quá..., có nhiều lần theo dõi nàng thì sẽ bị đột nhiên xuất hiện xe hoặc là người khô nhiễu, chặt đứt tầm mắt, ta cảm thấy được... Cảm thấy được đó là người của nàng cố ý lâm vào."
"Ân?" Lam Chí Bảo rất nghi hoặc, một cái tiểu thư ký lại vẫn có dưới tay, xem ra chuyện này đúng như chính mình muốn, không phải đơn giản như vậy.
"Gần nhất Lam tiểu thư cùng nàng đi rất gần, còn dẫn theo nàng đi tham gia một cái tụ họp, hơn nữa... Hơn nữa toàn bộ hành trình đưa đón."
Lam Chí Bảo hư thán một chút, không nói gì.
"Lâm thiếu gia giống như cũng man thích hắn, còn ở trong công ty phái thư ký cho nàng tặng quà." Màu đen âu phục tiếp tục nói.
"Ngu xuẩn!" Lam Chí Bảo rốt cục nhịn không được mắng một tiếng, "Người khác sẽ đối Lam thị bất lợi, còn theo đuổi nàng, không biết cái gọi là!"
Ở âu phục nam sau khi rời đi, Lam Chí Bảo xoa nhẹ huyệt Thái Dương, động tác này cùng Lam Diệc Nhiên rất giống, "Diêu Phi Vũ, ngươi rốt cuộc có mục gì? Vì cái gì ta thấy đến ngươi có cảm giác không thoải mái?" Nàng vẫn cảm thấy Diêu Phi Vũ cùng người kia rất giống, chính là luôn luôn nghĩ không ra, cừu nhân của nàng không ít.
Buổi sáng, thứ nhất ti ánh mặt trời theo Diêu Phi Vũ nhà cửa sổ thủy tinh tan tiến vào, nàng đã muốn rời giường thời gian rất lâu, giấc ngủ đối với Diêu Phi Vũ vẫn như cũ là một không nhỏ vấn đề.

Ở ngày hôm qua sau khi tan việc, Diêu Phi Vũ cùng với Nhạn Công Đức hẹn ước nay thiên gặp mặt. Nàng hiện đang chờ thời gian trôi qua, sau đó gọi điện thoại cho Lam Diệc Nhiên thỉnh cái nghỉ bệnh.
Thời gian không sai biệt lắm, Diêu Phi Vũ thì cho Lam Diệc Nhiên đẩy đi điện thoại, hạ giọng, "Uy..., Lam tỷ." Diêu Phi Vũ cố ý đem 'Uy' tha thật sự dài, hơi thở dần dần mỏng manh, giả bộ bệnh người giả bộ được phi thường.
"Ân? Phi Vũ, thanh âm của ngươi có chút không đúng, ngươi không thoải mái?" Lam Diệc Nhiên nghe được Diêu Phi Vũ thanh âm của, có dũng khí thực suy yếu cảm giác, chẳng biết tại sao, trong lòng khẩn trương lên.
"Ân, đau đầu lợi hại... Ta nhưng có thể lên không được ban...."
"Uống thuốc đi sao?"
"Ăn điểm aspirin, giống như không hiệu quả gì, ta muốn nghỉ ngơi hạ là tốt rồi đi." Diêu Phi Vũ tiếp tục giả vờ lên người bệnh.
"Vậy ngươi đừng đi làm chứ, cần không đi nhìn xem Y Sinh." Trầm mặc một hồi Lam Diệc Nhiên nói tiếp: "Nếu không đi ta đã qua ngươi kia cùng ngươi đi bệnh viện đi."
"Không, không cần." Diêu Phi Vũ không nghĩ tới Lam Diệc Nhiên sẽ nói mình cần lại đây, tuy rằng trong lòng cao hứng chính là Lam Diệc Nhiên đã tới một ít cắt sẽ mặc giúp, vội vàng cự tuyệt, "Ta nghỉ ngơi hạ là tốt rồi, không có chuyện gì. Lam tỷ đừng đến, ngươi đi làm đi."
"Thật sự không có việc gì?" Lam Diệc Nhiên lo lắng lại hỏi một câu.
"Ân, nghỉ ngơi một chút là tốt rồi, trước kia cũng có qua loại tình huống này, nghỉ ngơi hạ lại vô sự."
"Vậy được rồi, ngươi chú ý nghỉ ngơi."
Cúp điện thoại, Diêu Phi Vũ thật sâu hô thở ra một hơi. Sau đó đứng dậy mặc quần áo xong liền đi ra cửa Nhạn Công Đức chỗ ở.
Tới Nhạn Công Đức chỗ ở, liền như lúc mới gặp khi giống nhau, Nhạn Công Đức ngồi ở cây nho dưới kệ, thảnh thơi uống trà.
"Nhạn bá." Diêu Phi Vũ kêu một tiếng, đem mang đến một bao đỏ thẫm áo dài phóng tới Nhạn Công Đức trà trước đài.
"U, Diêu Phi Vũ, đây là cái gì?" Nhạn Công Đức thấy Diêu Phi Vũ buông gì đó.

"Đỏ thẫm áo dài, biết Nhạn bá thích uống trà. Một điểm nhỏ tâm ý." Diêu Phi Vũ cười trả lời, ở một bên ngồi xuống.

"Ta nói ngươi oa nhi nầy thiệt là, đến sẽ, mang cái gì vậy. Nhưng đừng muốn làm bộ này, ta và ngươi mụ mụ đó là có thật nhiều năm giao tình, ngươi làm như vậy có thể đem chúng ta làm khách khí a." Nhạn Công Đức cười mắng, trên miệng tùy nói như vậy, có thể trong lòng vẫn là rất cao hứng.
"Cũng không phải là cái gì thứ tốt, một điểm nhỏ tâm ý mà thôi. Ta không hiểu trà, đưa cho ngài vị này thưởng thức trà đại sư, cũng so với ta lãng phí rất là?"
"Thực có thể nói." Nhạn Công Đức đem bình trà để qua một bên, thoáng đang chính bản thân, nói: "Ngươi oa nhi nầy tìm ta là nói da sự đi, chúng ta cũng đừng rất khách khí, nói thẳng nói là được. Ta đã nói với ngươi, lần này là có tam đồng cần đấu giá, có hai khối lớn, một khối tiểu nhân. Hai khối lớn ngươi cũng đừng có động, những thứ kia quốc xí cần, đấu giá cũng cạnh tranh bất quá, phương diện này chuyện tình tin tưởng ngươi cũng là biết đến. Kia đồng tiểu nhân nha, xí nghiệp lớn sẽ không động này tâm tư, ngươi có thể làm này một khối, kỳ thật nói tiểu cũng không nhỏ, chính là đối với mặt khác hai khối nhỏ một ít."
Diêu Phi Vũ gật gật đầu, "Này mau nhỏ (tiểu nhân) cũng là đấu giá? Nhạn bá... Có thể có biện pháp để cho ta bắt?"
Nhạn Công Đức thở dài, "Không dễ làm, chủ yếu lần này là chính sách có biến, chính phủ thổ địa cần đổi đấu giá hình thức. Của ta trước cũng không nghĩ tới có thể như vậy. Bất quá, chỉ cần ngươi tài chính sung túc, phê duyệt chẳng hạn bản thân ta là có thể giúp đỡ."
Diêu Phi Vũ trầm mặc đại khái thập giây mới nói nói: "Nhạn bá, mảnh đất này ta là nhất định bắt. Ta nghĩ..." Nói tới đây Diêu Phi Vũ ngừng lại.
"Ai nha, ngươi oa nhi nầy, có chuyện nói thẳng, ngươi là lão Phật gia người trong nhà, cùng Nhạn bá còn có cái gì không thể nói?"
"Vây tiêu!" Diêu Phi Vũ chìa năm ngón tay, sau đó nắm tay.
Nhạn Công Đức khép hờ mắt một chút mở, vây tiêu. Vây chính phủ tiêu! Này điều tra ra chính là kinh tế bịp bợm a. Hắn không thể không cẩn thận. Cầm lấy một ly trà, một ngụm uống xong, không ngôn ngữ. Qua hồi lâu, Nhạn Công Đức mới mở miệng lần nữa, "Có thể làm."
Diêu Phi Vũ đợi đã lâu, thấy Nhạn Công Đức đáp ứng, thu hồi tươi cười, trịnh trọng nói: "Cám ơn!"
Nhạn Công Đức cười hắc hắc, "Mảnh đất này chụp được cũng không phải cuối cùng phát hiện thương, phỏng chừng sẽ đầu cơ trục lợi cổ phần, tiến hành 'Mao ' đầu cơ trục lợi, mấy thứ này hố người. Ngươi đã phải làm, hơn nữa làm là nhỏ hộ hình, đây đối với xã hội là mới có lợi, không có gì làm không được."
"Ân. Ta sắp tới muốn đi Ai Cập, chuyện bên này biểu ca ta sẽ giúp ta xử lý, đến lúc đó cần ở trên đấu giá hội làm lớn lượng số người, đem những công ty khác chen đi ra, này cần Nhạn bá hỗ trợ. Nạp Lan Nhược Thấm bên kia công ty đăng ký, đến lúc đó đi đấu giá hội tràng là đến nơi, đến lúc đó ta an bài chen vào đi 'Nhờ' sẽ nhìn thấy làm việc." Diêu Phi Vũ cùng Nhạn Công Đức đại khái nói hạ lưu trình.
"Quốc thổ cục cục trưởng là đệ tử của ta, việc này dễ làm."
Lam Diệc Nhiên trở lại văn phòng sau, trong lòng thủy chung bất an, Diêu Phi Vũ bị bệnh mời nàng thủy chung nhớ. Diêu Phi Vũ lúc này H thị cũng không có gì bằng hữu, cũng không biết nàng cái kia biểu ca có ở nhà hay không H thị, bị bệnh không ai chiếu cố sao được?
Thu thập xong đồ vật này nọ liền rời đi văn phòng, mở xe liền hướng dao Phi Vũ gia mở ra.
Lam Diệc Nhiên bị Diêu Phi Vũ một chiếc điện thoại rối loạn tâm, ở trong lơ đãng, Lam Diệc Nhiên đã muốn rơi vào tay giặc đến một cái trong vực sâu. Tình yêu a, luôn tới như vậy đột nhiên, tới không có bất kỳ lý do, làm cho người ta ở chút bất tri bất giác liền dễ dàng sa đọa rơi vào tay giặc.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: bao nuôi định chế in ấn, muốn thỉnh hỗ trợ gom cái đo đếm đi, mèo con thật sự muốn chính mình cất chứa, lần này nhất định sẽ thành công, không đủ số mèo con chính mình toàn bộ mua xuống! Cám ơn!
Bao nuôi 2 mở hố thời gian cũng định xuống đi, ở vạch tâm kết thúc lúc sau, liền gặp mở, xin mọi người đến lúc đó ủng hộ một chút! ~ định chế liên đón ở không quyển sách thượng giác đều có nga ~~
----------------------------------------------------------
【đệ 038 chương 】 mười năm
Diêu Phi Vũ cùng Nhạn Công Đức đàm xong việc chuyện rồi rời đi, lái xe chạy ở trên đường, tuy rằng việc này đạt tới mục, nhưng trong lòng lại có đó gánh nặng.
Nhạn Công Đức giúp đỡ nàng vây tiêu, ở mặt ngoài giống như là bởi vì chính mình mẫu thân quan hệ, kỳ thật truy cứu tới vẫn là dựa này vị ở kinh thành, thủ có thể Thông Thiên lão Phật gia. Mẫu thân của nàng nhưng cho tới bây giờ không cầu qua lão Phật gia gì đồ vật này nọ, có thể chính mình hôm nay lại dùng tới lão Phật gia quan hệ, Diêu Phi Vũ cảm thấy được có chút xin lỗi dưỡng dục chính mình nhiều năm mẫu thân.
Lam Diệc Nhiên tới Diêu Phi Vũ gia, đi vào đình viện, xoa bóp chuông cửa, có thể hồi lâu cũng chưa người đáp lại, muốn có phải hay không bệnh được quá nghiêm trọng a, vội vàng lấy điện thoại di động ra bấm Diêu Phi Vũ dãy số.
Diêu Phi Vũ thấy là Lam Diệc Nhiên điện thoại, đem xe dừng đến một bên mới bắt điện thoại, đem thanh âm đè thấp: "Uy, Lam tỷ."
"Ở nhà sao? Ta ở các ngươi khẩu." Bên kia thanh âm của vẫn còn có chút suy yếu, Lam Diệc Nhiên trong lòng hơi hơi gấp quá, thật muốn mau chóng có thể nhìn thấy Diêu Phi Vũ, xác định nàng cũng không lo ngại.
"Ân..., ta trước bệnh viện, hiện tại hay không tại gia."
"Ngươi đang ở đây nhà đó bệnh viện? Chính ngươi lái xe đi?" Lam Diệc Nhiên nhận định Diêu Phi Vũ là mình mở xe đi, không ai tại bên người chiếu cố thật sự không được a, chẳng biết tại sao trong lòng có chút vi đau.
"Ân..., là mình mở xe. Y Sinh xem qua, không có việc gì, hiện tại đang trở về đâu." Diêu Phi Vũ biên trả lời biên khởi động xe.

"Nga, vậy ta chờ ngươi." Lam Diệc Nhiên tâm đều rối loạn một ngày, không thấy được Diêu Phi Vũ bình an bộ dạng lại như thế nào có thể yên tĩnh quyết tâm đến?
"Không cần, Lam tỷ, ta rời nhà còn có đoạn khoảng cách đâu." Diêu Phi Vũ đương nhiên cự tuyệt, lần này Lam Diệc Nhiên riêng đến xem chính mình, nếu không mời nàng vào nhà có thể không thể nào nói nổi.
"Không có việc gì, ta hữu thời gian, không cùng ngươi nói, ngươi không thoải mái, lái xe cũng đừng có giảng điện thoại, treo." Lam Diệc Nhiên nói xong liền cúp điện thoại, trở về xe của mình lý chờ Diêu Phi Vũ trở về.
Diêu Phi Vũ khóe miệng cười cười, Lam Diệc Nhiên tựa hồ cắn câu, chính là tiếp đó lại khó khăn, chẳng lẽ thật sự nhường Lam Diệc Nhiên vào nhà? Có lẽ nên lúc, này không phải là Diêu Phi Vũ kế hoạch sao, tiếp cận Lam Diệc Nhiên làm đột phá khẩu. Chính là nghĩ đến đây, Diêu Phi Vũ tâm hơi hơi quất một cái, nếu quả thật hết thảy đều dựa theo dự đoán của mình phát triển, như vậy sau khi Lam Diệc Nhiên cùng mình nhất định là sẽ trở thành cừu nhân, cùng Lam Diệc Nhiên ở chung lâu như vậy, chính mình cũng không hoàn toàn chỉ là vì mục của chính mình còn đối với Lam Diệc Nhiên quan tâm, nếu là mình đạt tới mục, như vậy Lam Diệc Nhiên cũng đến thống khổ thời gian, đến lúc đó Lam Diệc Nhiên có thể không hận chính mình? Có thể tha thứ chính mình? Đây quả thực người ngốc nói mê.
Cứ như vậy một đường nghĩ, Diêu Phi Vũ tại từ gia cửa liền gặp được Lam Diệc Nhiên xe đậu ở chỗ này, đem xe tử dừng hảo ở một bên, không có ngựa cao thấp xe.
Lam Diệc Nhiên ở kính chiếu hậu chứng kiến Diêu Phi Vũ xe xuất hiện liền vội vàng xuống xe, đi tới Diêu Phi Vũ xe bên cạnh, mà Diêu Phi Vũ còn không có xuống xe, đã đi qua gõ Diêu Phi Vũ cửa kính xe.
Diêu Phi Vũ thầm nghĩ trong lòng: "Lam Diệc Nhiên, đây chính là chính ngươi đưa tới cửa, cũng đừng trách ta." Mở cửa xe xuống xe, "Lam tỷ."
"Thế nào? Đầu còn đau không?" Lam Diệc Nhiên vẻ mặt rất là thân thiết.
"Y Sinh nói là giấc ngủ không đủ, nghỉ ngơi một chút thì tốt rồi." Diêu Phi Vũ cười nhạt lên trả lời.
"Kia hoàn hảo, không có việc gì là tốt rồi." Lam Diệc Nhiên triển khai miệng cười.
"Lam tỷ, cám ơn ngươi tới xem ta."
"Ta cũng không có việc gì, ngươi bị bệnh, ở trong này cũng không có gì bằng hữu thân nhân." Lam Diệc Nhiên vừa nói vào đề giúp Diêu Phi Vũ trên tay bao lấy tới, "Mau vào nhà đi, mặt trời cử sái." Lại kéo, xắn Diêu Phi Vũ tay.
Diêu Phi Vũ hơi sửng sờ, đây là Lam Diệc Nhiên lần đầu tiên chủ động vãn tay nàng, trong lòng có hơi hơi rung động. Chậm rãi tỉnh táo lại, "Lam tỷ, ngươi muốn vào đi?"
"Ân? Cái gì?" Lam Diệc Nhiên quan tâm Diêu Phi Vũ bệnh, sớm quên Diêu Phi Vũ vài lần cự tuyệt nàng tiến Diêu Phi Vũ nhà sự.
"Ngươi muốn vào phòng ốc của ta?" Diêu Phi Vũ lại hỏi một câu.
Cái này nhường Lam Diệc Nhiên cảm giác có chút kỳ quái, người bình thường chắc là sẽ không dùng hỏi như vậy câu, ngược lại nhường vốn liền đối Diêu Phi Vũ chỗ ở tò mò Lam Diệc Nhiên càng thêm có dũng khí muốn vào xem dục vọng, "Có thể nói."
"Ân..., cũng không có gì không thể, chính là... Lam tỷ trở ra cũng đừng hối hận nga, chuyện sau này ta nhưng là không chịu trách nhiệm." Diêu Phi Vũ nghịch ngợm nháy mắt mấy cái nói xong.
"U, chẳng lẽ ngươi ngất phá hư đầu chứ, chẳng lẽ phòng ốc của ngươi lý còn nuôi chó dữ đây? Chẳng lẽ còn có thể ăn ta có thể nào, ta đang muốn nhìn một chút." Lam Diệc Nhiên trêu chọc trả lời, nàng tự nhiên sẽ không cho là Diêu Phi Vũ trong phòng có cái gì đáng sợ gì đó, cũng chỉ làm Diêu Phi Vũ là theo nàng mở hay nói giỡn, bất quá thấy hết bệnh rồi sau còn có thể hay nói giỡn Diêu Phi Vũ, cũng chứng minh rồi thân thể của hắn chứng thật là không có gì đáng ngại, trong lòng không khỏi thả lỏng đó, cũng cùng Diêu Phi Vũ trêu chọc, đối Lam Diệc Nhiên mà nói, theo Diêu Phi Vũ vào công ty đến hiện tại, rất ít cùng người nói như thế, ngẫu nhiên như vậy cho nhau trêu chọc, quả thật cảm giác không sai.
Diêu Phi Vũ híp mắt nhìn Lam Diệc Nhiên một hồi lâu, kỳ thật lúc này nàng ở trong lòng cũng làm lên giãy dụa, nhường Lam Diệc Nhiên đi vào nhà liền ý nghĩa hết thảy cần chân chính bắt đầu rồi, như vậy nàng cùng Lam Diệc Nhiên ở giữa ác bởi vì hạt giống cũng đem truyền bá, hậu quả chỉ có thể là đã trở thành cừu nhân, Diêu Phi Vũ nghĩ không ra càng kết cục tốt đẹp."Kia vào đi thôi." Nói xong cũng hướng cửa phòng của mình đi đến.
Từng bước một, Diêu Phi Vũ đi được không mau.
Từng bước một, Lam Diệc Nhiên cùng được không sai tí nào.
Từng bước một, đến gần Pandora hòm.

Từng bước một, vạch trần mở màn.
Lam Diệc Nhiên chẳng biết tại sao có dũng khí ảo giác, Diêu Phi Vũ mỗi một bước đều vừa vặn đạp tại chính mình tim đập nhịp thượng, tựa hồ linh hồn của chính mình bắt đầu hô, tựa hồ có một loại vận mệnh bắt đầu lôi kéo chính mình, Bộ Bộ Sinh Liên hoa.
Diêu Phi Vũ xuất ra cái chìa khóa, bắt đầu chuyển động, Lam Diệc Nhiên nhìn thấy màu trắng môn chậm rãi ở trước mắt nàng mở ra, thấy được phía trước gặp qua hắc bạch chủ sắc điệu trang hoàng.
"Ân, rất không tồi, ta thích gió này cách." Ở môn toàn bộ sau khi mở ra, Lam Diệc Nhiên nhìn cho kỹ nội bộ trang hoàng, Diêu Phi Vũ thế nhưng cũng giống như mình, thích hắc bạch chủ sắc điệu trang hoàng.
"Mời vào, thấy cái gì cũng không muốn kinh ngạc, ta có thể vì ngươi giải đáp." Diêu Phi Vũ chậm rãi nói.
Lam Diệc Nhiên quay đầu lại nhìn thấy Diêu Phi Vũ, bất minh sở dĩ. Lại quay đầu trở lại, đi vào nhà.
Ở huyền quan đổi lại dép lê, cảm giác rất không tồi, không nhiễm một hạt bụi, tựa hồ thường thường đều có cẩn thận dọn dẹp, cẩn thận chung quanh nhìn sang, giống như cũng không có gì chỗ không đúng, trong lòng cho rằng Diêu Phi Vũ là cố làm ra vẻ huyền bí, đậu chính mình chơi.
Diêu Phi Vũ chính là ở phía sau đi theo, cũng không có giống nhất người chủ nhân giống nhau dẫn dắt Lam Diệc Nhiên đi vào phòng ốc của mình.
Đi vào phòng khách, cảm giác man lớn, vẫn là màu trắng đen trang hoàng, Lam Diệc Nhiên cảm giác thực thoải mái, nếu như mình ở tại nơi này dạng địa phương cũng là không sai đâu. Tiếp theo Lam Diệc Nhiên thấy được chính mình không lớn dám tin tưởng hình ảnh, ý kiến phòng khách ngay trung ương trên mặt tường lộ vẻ một bộ trên diện rộng nữ tử còn giống, bức tranh trong nữ tử, dựa vào ngồi ở một gian quán cà phê trên ghế ngồi, cúi đầu xem lấy trong tay tư chất nguyên liệu, người ở bên trong giống như... Chính mình. Nhìn một hồi lâu, mới chậm rãi xoay người, "Phi Vũ, này... Đây là có chuyện gì?!"
Diêu Phi Vũ ung dung cười cười, "Uống cà phê sao? Ta đây không Lam Sơn, bất quá ta cái này cà phê cũng là không sai, Lam tỷ nếm thử bất đồng khẩu vị cũng tốt." Không có trực tiếp trả lời Lam Diệc Nhiên vấn đề.
"Có thể... Có thể." Đối với uống cái gì vậy, cà phê vẫn là rượu đỏ, Lam Sơn vẫn là mocha Lam Diệc Nhiên cũng không quan tâm, nàng chỉ muốn biết vì sao Diêu Phi Vũ trong phòng khách cần lộ vẻ của mình trên diện rộng ảnh chụp, thấy Diêu Phi Vũ bình tĩnh tự nhiên thần thái, cũng không gắt gao ép hỏi, cũng theo Diêu Phi Vũ đi phao cà phê, nàng phải nhận được đáp án, ở vào cửa khi Diêu Phi Vũ nói quá hội giải đáp.
Lam Diệc Nhiên ngồi ở màu trắng trên ghế sa lon, đến hiện tại nàng đều có chút hốt hoảng, nghĩ không ra Diêu Phi Vũ vì sao phải ở trong phòng khách lộ vẻ của mình ảnh chụp, quay đầu nhìn thấy ung dung tự nhiên Diêu Phi Vũ bắt đầu mài cà phê, nấu thủy, phao cà phê, này từng đạo quy chế thao tác tao nhã mà thuần thục, thực đủ xem xét tính.
Diêu Phi Vũ bưng hai ly cà phê chậm rãi đi đến Lam Diệc Nhiên trước mặt, phóng tới trước mặt của nàng, sau đó chính mình ngồi xuống đối diện, "Nếm thử ta phao cà phê, cùng bình thường công ty túi chứa cà phê có rất lớn khác nhau."
"Ân..." Lam Diệc Nhiên cầm lấy cà phê, lo lắng truyền lại nơi tay.
Hai người cứ như vậy lẳng lặng cúi đầu uống cà phê, ai cũng không nói lời nào. Lam Diệc Nhiên đang đợi Diêu Phi Vũ giải thích, Diêu Phi Vũ ở đầu óc tìm từ.
"Kỳ thật..., ta ở tiến Lam thị phía trước chỉ biết Lam tỷ, càng xác thực thuyết là ở đại học thời gian sẽ biết." Diêu Phi Vũ bắt đầu nói chuyện.
Lam Diệc Nhiên đem cà phê thả lại đến trên bàn, "Chẳng lẽ chúng ta trước kia gặp qua?"
Diêu Phi Vũ lắc lắc đầu, "Không có. Lam tỷ là Lam thị quản lý, trước kia tạp chí báo chí thượng gặp qua vài lần, khi đó ta vừa mới tiến đại học, đối với tuổi cùng ta không sai biệt lắm Lam tỷ cũng Lam thị quản lý, khi đó trong lòng thực hâm mộ sùng bái, cho nên đang ở đó khi bắt đầu chú ý Lam tỷ. Chậm rãi, nơi nơi tìm Lam tỷ tư chất nguyên liệu xem, sau đó... Ta sẽ thích Lam tỷ. Ta không biết này có tính không yêu, hay là chỉ là đơn thuần thích, ta chỉ biết là ta thích chứng kiến Lam tỷ, thích xem Lam tỷ còn thật sự khi bộ dạng, cũng chính là như vậy ta đem Lam tỷ ảnh chụp bắt tại ta trong phòng khách."
Diêu Phi Vũ dừng một chút tiếp tục nói: "Dù sao ta đọc sách khi liền thường thường muốn, chờ tương lai của ta tốt nghiệp, có lẽ còn có thể nhận thức ngươi, có thể cùng ngươi trở thành bằng hữu, hoặc là quan hệ càng tiến một bước. Đợi cho ta tốt nghiệp thì lại cảm thấy được hết thảy đều thực không thực tế, Lam tỷ là Lam thị quản lý, mà ta, chỉ là một mới vừa tốt nghiệp Học sinh, ta và ngươi trong lúc đó vẫn là có rất lớn hồng câu, có lẽ ta cố gắng phấn đấu mười năm, hai mươi năm mới có thể đạt tới là một loại độ cao, có thể có may mắn nhận thức ngươi, có thể có may mắn cùng ngươi cùng nhau uống uống cà phê. Chính là ta cố gắng phấn đấu mười năm, lại chỉ là vì cùng ngươi cùng nhau uống một chén cà phê? Ta không cam lòng, cũng cũng là bởi vì như vậy, ta tiến nhập Lam thị, đã trở thành thư ký của ngươi. Ngươi xem, ta không cần phấn đấu mười năm, đã tại nơi này và ngươi uống lên ta phao cà phê, ta thật cao hứng."
Nghe Diêu Phi Vũ nói xong, Lam Diệc Nhiên bắt đầu tinh tế nghĩ cùng Diêu Phi Vũ mới gặp, nhìn nhau, ở chung, cũng không một chút dấu hiệu tỏ rõ Diêu Phi Vũ từng thầm mến dấu vết của mình, lần đầu tiên uống rượu ngụ ở khách sạn, lần đầu tiên sai lầm hôn môi, lần thứ hai xúc động lại hôn, mọi chuyện đều tốt như là chính mình tạo thành, Diêu Phi Vũ chưa bao giờ qua cái gì động tác. Bất quá nhìn thấy Diêu Phi Vũ ánh mắt chân thành tha thiết, tình cảm nồng đậm, nhất là một câu kia 'Ta phấn đấu mười năm, chỉ là vì cùng ngươi cùng nhau uống một chén cà phê.' trong lòng dĩ nhiên cảm động, như thế nào lại còn chưa tin?

"Phi Vũ..." Lam Diệc Nhiên muốn nói gì, nhưng lại không biết có thể nói cái gì, nàng sẽ không nghĩ tới Diêu Phi Vũ sẽ thành làm thư ký của mình nguyên lai là Diêu Phi Vũ dự mưu, cũng không biết Diêu Phi Vũ nguyên lai đem mình dấu ở trong lòng.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: cho tới bây giờ đều là ta thiếu các ngươi, các ngươi chưa từng có thiếu qua của ta, ta nghĩ còn, nếu ta nhưng một thời kỳ nào đó trở về sau trong lời nói, nhất định sẽ còn! Mặc kệ ngươi yêu cùng không thương, ta đều đều trở thành lịch sử bụi bậm.
---------------------------------------------------------
【đệ 039 chương 】 Lam Sơn
Diêu Phi Vũ hiện tại nhà nguyên là Trần Quốc Đống của cải, ở Diêu Phi Vũ đến H thị sau, nghe nói nàng muốn tìm nhà, hắn liền không nói hai lời hơn nữa phi thường vui đem mình phần này của cải cống hiến đi ra. Trần Quốc Đống là một thông minh lanh lợi người, tự nhiên cũng là có tính kế ở bên trong, hoặc là nói có một loại người làm ăn ý nghĩ đi, người làm ăn giảng chính là phát tài, hắc đạo giảng chính là sinh tử, đương nhiên sẽ không cùng ngươi xem quan hệ có quen hay không, đơn giản là xem của mình trả giá có khả năng lấy được hồi báo hay không có lợi mà thôi.
Lúc ấy Trần Quốc Đống cũng là như vậy cái tâm tư, cho nên ở Diêu Phi Vũ đáp ứng cần ở tại phòng của hắn hậu sản, đang giả bộ tu thượng hắn còn riêng hạ một phen khổ tâm, mời danh sư thiết kế, án chiếu lấy Diêu Phi Vũ theo lời đại khái thiết kế đi ra, mà Diêu Phi Vũ cũng rất hài lòng này nhà.
Phòng khách rộng mở, ở mấy rơi xuống đất cửa sổ thủy tinh thượng trang bị cửa chớp, thanh lịch u tĩnh, lấy ánh sáng cũng phi thường. Đồ dùng trong nhà không nhiều lắm, vài món cần phải đồ điện phương tiện ngoại cơ bản liền không còn chuyện gì nữa chuế vật.
Diêu Phi Vũ cùng Lam Diệc Nhiên liền ngồi ở đây cái rộng mở sáng ngời trong phòng khách, Diêu Phi Vũ nắm trong tay lên một ly còn bốc hơi nóng cà phê, Lam Diệc Nhiên ngồi ở đối diện, cà phê đặt ở trên bàn, lúc này, Lam Diệc Nhiên chính là lẳng lặng nhìn thấy Diêu Phi Vũ, chính là ánh mắt lại hơi có chút rối rắm. Cái này cũng thật sự khó trách Lam Diệc Nhiên rối rắm, ở buổi sáng nghe nói Diêu Phi Vũ thân thể không thoải mái sau, nàng liền đến nơi này, sau đó chứng kiến phòng khách bắt mắt nhất trên tường ngay trung ương lại lộ vẻ chính mình trên diện rộng ảnh chụp, sau đó Diêu Phi Vũ nói cho nàng biết, ở thật lâu thật lâu trước kia mà bắt đầu chú ý nàng, hơn nữa tiến Lam thị cũng là vì nàng.
Lam Diệc Nhiên nhìn thấy Diêu Phi Vũ, trong đầu tinh tế nghĩ, tựa hồ Diêu Phi Vũ trong lời nói thực nói được đã qua, dù sao dựa theo Diêu Phi Vũ tư chất lịch năng lực, như thế nào cũng có thể hỗn cái cao quản, như thế nào lại cam nguyện làm một người bí thư. Hiện tại, Lam Diệc Nhiên tin Diêu Phi Vũ theo như lời nói, nhưng Diêu Phi Vũ là yêu chính mình? Không hẳn vậy đi..., Diêu Phi Vũ hình như là nói, nàng không biết này có tính không yêu, hay là chỉ là đơn thuần thích, nàng chỉ biết là nàng thích chứng kiến chính mình, thích xem chính mình còn thật sự khi bộ dạng. Còn thật sự ngẫm lại, này càng giống là một loại truy tinh cảm giác, nếu là yêu, vì sao chưa bao giờ có cảm giác? Nếu là yêu, vì sao cho tới bây giờ thân mật cảnh tượng đều là chính mình tạo thành?
"Phi Vũ..., có lẽ ngươi... Chính là khi ta là thần tượng của ngươi đi, hoặc là ngươi học tập đối tượng." Lam Diệc Nhiên nói chuyện, nhưng thật ra là chính cô ta không xác định Diêu Phi Vũ sẽ yêu chính mình, nàng cũng không xác định mình là hay không yêu Diêu Phi Vũ, dù sao nàng mới vừa chia tay không lâu, cảm tình này một khối hỗn độn rất, mà nàng làm để tránh cho thương tổn, chưa bao giờ đi sửa sang lại qua.
Diêu Phi Vũ lẳng lặng nghe Lam Diệc Nhiên nói chuyện, đồng thời quan sát đến Lam Diệc Nhiên vẻ mặt, nàng lúc nói chuyện cũng không như dĩ vãng rất nhanh lưu loát, ngẫu nhiên sẽ tự hỏi một chút nói sau, Diêu Phi Vũ học qua tâm lý học, phân tích đại khái là Lam Diệc Nhiên đối lời của mình cũng không xác định, trầm mặc một hồi, cười cười: "Ta cũng không biết, có lẽ cùng Lam tỷ ở chung lâu một chút ta có thể biết ta có hay không yêu... Ngươi."
Diêu Phi Vũ ở 'Yêu' tự thượng kéo âm dài, nghe thực tại tối. Lam Diệc Nhiên nếu nói có lẽ mình không phải là yêu nàng, như vậy Diêu Phi Vũ đương nhiên cũng có được của mình kiêu ngạo, nàng có thể cảm giác được Lam Diệc Nhiên tâm động, đối với chính mình động. Nếu tâm đã muốn động, chính mình cần gì phải cấp ở nhất thời, mà rơi được tiểu thừa. Nàng ở Diêu Thanh cùng Đạm Đài Yên ảnh hưởng, học xong như thế nào tính kế, lại thủy chung không học được yêu nhưng thật ra là tối không phù hợp Logic, không có...nhất đạo lý, theo bất phân thắng bại đồ chơi.
"Nhớ rõ nha..., có vị nhà thơ nói qua, 'Ta yêu ngươi, cũng không đề cập tình yêu. Chỉ cùng tín ngưỡng có quan hệ.' những lời này ta không thích, nếu là yêu, đó chính là cùng tính, tín ngưỡng không quan hệ. Nếu là có một ngày, ta xác định ta đã yêu người nào đó, ta sẽ nói với nàng, ta yêu ngươi, cùng tín ngưỡng không quan hệ." Diêu Phi Vũ tiếp tục nhẹ nói nói, nói xong nhìn thấy Lam Diệc Nhiên, lẳng lặng chờ của nàng đáp lại.
Lam Diệc Nhiên không rõ Diêu Phi Vũ lời này có gì chỉ, có lẽ trong lời nói 'Người nào đó' là chỉ chính mình, cùng tín ngưỡng không quan hệ sao? Cùng tính không quan hệ sao? Chẳng biết tại sao tâm thình thịch nhảy dựng lên, trong đó tựa hồ có cổ dòng nước ấm, cho dù lời này không phải rõ ràng đối với chính mình nói, lại hoàn toàn phù hợp chính mình đối tình yêu cách nhìn."Ân, vốn cùng với tín ngưỡng không quan hệ."
Thời gian đã là giữa trưa, Lam Diệc Nhiên cảm thấy được không sai biệt lắm nên ly khai, không khí có chút xấu hổ, Diêu Phi Vũ không có hiểu được về phía nàng thổ lộ, lại tối mọc thành bụi, chính mình lại tựa hồ bị mơ hồ kéo theo, lúc này thật sự là xấu hổ đến cực điểm.
"Phi Vũ, ngươi nghỉ ngơi thật tốt đi, ta không sai biệt lắm về công ty đi làm." Lam Diệc Nhiên nói.
"Ân..., để cho ta, vừa lúc đến giờ ăn cơm trưa, ta cũng không có việc gì, về công ty đi làm cũng tốt, dù sao một người ở nhà nhàm chán." Diêu Phi Vũ nghĩ nghĩ trả lời.

"Ân, cũng tốt. Ăn cơm có thể, bất quá ban ngươi hay là không muốn đi lên đi, ngươi hẳn là nghỉ ngơi thật tốt."
"Không có quan hệ, Lam tỷ, ngươi xem ta một người ở nhà rất là nhàm chán, còn không bằng để cho ta đi làm có chút việc làm đâu." Diêu Phi Vũ cười đáp lại, cảm giác giống như lại nhớ tới lúc ban đầu, vừa mới lời nói giống như hai người thực xa lạ thông thường, tuy nhiên nó lén lút ở trong lòng để lại chờ đợi nẩy mầm hạt giống.
Diêu Phi Vũ đổi tốt lắm quần áo, đi đến phòng khách, Lam Diệc Nhiên không biết nghĩ đến cái gì, "Lam tỷ, có thể, chúng ta đi thôi."
"Nga, nha." Lam Diệc Nhiên đứng dậy, cùng Diêu Phi Vũ đang đi ra phòng khách, ở nơi khúc quanh Lam Diệc Nhiên quay đầu lại thật sâu liếc mắt một cái trên tường kia tấm của mình ảnh chụp.
"Đi chỗ đó ăn đây? Hảo như lần trước nhà đó không sai, chúng ta còn đi kia nhà đi." Diêu Phi Vũ vừa đi vừa nói chuyện nói.
Diêu Phi Vũ điều chi đúng là trước kia Lam Diệc Nhiên mang theo nàng đi cái kia gia nhà hàng Tây, Lam Diệc Nhiên cùng Lý Thục Thiến mới vừa chia tay không lâu, chỗ kia là trước kia cùng Lý Thục Thiến cùng một chỗ tình hình đặc biệt lúc ấy đi, mà bây giờ là một cái rửa không sạch đã qua, không đổi được từng địa phương, trong lòng không muốn, vẫn là hỏi một câu: "Ngươi thích nơi đó?"
"Ân, đồ vật này nọ cũng không tệ lắm đâu." Diêu Phi Vũ trả lời.
"Kia, liền đi kia nhà đi." Tiếp tục trầm mặc một hồi lâu sau, Lam Diệc Nhiên thế nhưng đáp ứng xuống.
Hai người lái xe rất nhanh đi ra này gian nhà hàng, trước sau như một náo nhiệt, nơi này đồ ăn giá cả không thấp, này gian nhà hàng lão bản phỏng chừng kiếm được đầy bồn đầy bát chứ.
Dừng hảo xe, Diêu Phi Vũ xuống xe, đứng chờ Lam Diệc Nhiên xuống xe liền đi tới kéo tay nàng.
Diêu Phi Vũ nhưng thật ra rất lãnh đạm định, giống như vừa mới nói chuyện cũng chưa phát sinh qua thông thường, mà Lam Diệc Nhiên lại cảm thấy được có chút không đúng, trong lòng luôn là lạ, có một loại tối cảm giác, tối thứ này luôn làm cho người ta có dũng khí không rõ ý tứ hàm xúc ngọt ngào, Lam Diệc Nhiên hiện tại liền là như thế. Cái loại này không gần còn không xa, hữu đạt đã ngoài, người yêu không đầy rung động, cái loại này rõ ràng tại bên người, tựa hồ là của mình, khá vậy sợ hãi chỉ đi ra ôn nhu.
Vốn cùng Diêu Phi Vũ ở chung lâu như vậy, cặp tay cũng là bình thường chuyện, mà hiện tại Lam Diệc Nhiên lại chẳng biết tại sao cảm giác có chút khẩn trương, trong lòng bàn tay hơi hơi thấm mồ hôi, cước bộ cảm giác có chút mất trọng lượng.
Từ Húc Khiêm tốn nhã nhặn Lý Thục Thiến kết hôn tới nay, vẫn đối với Lý Thục Thiến tốt lắm, người khác nhìn ở trong mắt, nói không hết hâm mộ, đều nói Lý Thục Thiến hảo phúc khí, gả cho cái người chồng tốt.
Chính là, lòng người chứng thật là rất quái lạ, Lý Thục Thiến kỳ thật thực hư không, nàng quên không được, quên không được từng nàng có được qua Lam Diệc Nhiên, quên không được Lam Diệc Nhiên trước kia đối với nàng như vậy mới tốt, chính là Từ Húc Khiêm đối với nàng cũng rất hảo, nàng cũng yêu Từ Húc Khiêm, đối mặt đồng thời yêu lên hai người, đồng thời thích khác giới cùng cùng giới tính, điều này làm cho nàng thường thường không thể đi vào giấc ngủ, không ngừng không ngừng mà ở chỗ sâu trong ở tra tấn trung, có khi cảm giác mình có được trước kia chính mình không ngừng theo đuổi thanh danh của cải quyền lợi, có thể có khi lại hư không cảm thấy được Lam Diệc Nhiên đã muốn cách mình thật xa thật xa, không ngừng ở thỏa mãn cùng hư không, cao hứng cùng mất mát trung luân phiên, nàng cảm giác mình đều muốn qua đời.
Từ Húc Khiêm là Từ thị lớn nhỏ, tuổi hơn – ba mươi, Từ thị quan tổng tài, cũng chính là Từ Thiên Thiên phụ thân của đem công ty hơn phân nửa công việc phóng tới trên tay hắn, chuẩn bị lên tiếp nhận Từ thị, suốt ngày công việc quấn thân, một ngày một đêm bận rộn. Chính là hay là tại bận rộn như vậy cuộc sống tiết tấu, hắn đều kiên trì cùng Lý Thục Thiến cùng nhau ăn cơm trưa cùng bữa tối.
Tới gần cơm trưa thời gian, Từ Húc Khiêm liền gọi điện thoại cho Lý Thục Thiến ước chừng ăn cơm trưa, địa điểm luôn luôn là Lý Thục Thiến tuyển, kỳ thật ở đâu ăn cơm Từ Húc Khiêm không quan tâm, hắn đang ư chính là cùng Lý Thục Thiến cùng nhau ăn. Lý Thục Thiến giống như đặc thích nghi gia nhà hàng Tây, mỗi khi ra đi ăn cơm đều là ở đâu, Từ Húc Khiêm vợ chồng cũng thành nhà này nhà hàng Tây khách quen.
Lý Thục Thiến cùng Từ Húc Khiêm đang ở nhà này trong phòng ăn ăn đồ vật này nọ, Lý Thục Thiến mỗi lần đến điểm chủ nhân Tây Đô giống nhau, trước khi ăn cơm tổng hội điểm nhất ly cà phê, hơn nữa là không thêm đường Lam Sơn.
Từ Húc Khiêm nói vài lần, như vậy không tốt, đối khỏe mạnh có ảnh hưởng, trước khi ăn cơm sao có thể uống cà phê đây? Lý Thục Thiến chính là cười cười cũng không trả lời câu hỏi, chính là uống một hớp nhỏ, liền không hề uống, mãi cho đến cơm nước xong cũng chưa tiếp tục uống một ngụm, Từ Húc Khiêm xem Lý Thục Thiến cũng không có uống rất nhiều, muốn đây chỉ là của nàng tiểu ham mê, cũng không ảnh hưởng toàn cục, sẽ không nói cái gì nữa.
Lam Diệc Nhiên cùng Diêu Phi Vũ cặp tay theo cửa đi tới, Lý Thục Thiến vừa vặn ngẩng đầu nhìn thấy, nhất thời ngẩn người.
Từ Húc Khiêm theo Lý Thục Thiến ánh mắt xoay người nhìn sang, liền gặp được Lam Diệc Nhiên cùng Diêu Phi Vũ, đối Lam Diệc Nhiên Từ Húc Khiêm cũng không quen thuộc, chính là song phương đều biết, bình thường có trao đổi đều là về sinh ý thượng, mà Diêu Phi Vũ lại là muội muội mình bạn tốt, tự nhiên là cần chào hỏi.
"Lam tổng, Diêu Phi Vũ." Từ Húc Khiêm thanh âm không lớn kêu một tiếng, hướng về Lam Diệc Nhiên bên kia vẫy vẫy tay.
Lam Diệc Nhiên cùng Diêu Phi Vũ nghe thấy có người kêu, trông đi qua liền gặp được Từ Húc Khiêm tốn nhã nhặn Lý Thục Thiến. Lam Diệc Nhiên lặng đi một chút, nàng không nghĩ tới lại ở chỗ này gặp Lý Thục Thiến, hơn nữa Từ Húc Khiêm đã ở. Diêu Phi Vũ đối với bên kia cười cười, liền cùng Lam Diệc Nhiên đi tới.
Lam Diệc Nhiên không nói gì, ngược lại là Diêu Phi Vũ mở miệng trước: "Từ đại ca, Từ tẩu, hảo xảo a."
"Ân, Đúng vậy a, hảo xảo. Các ngươi cũng thường tới đây sao?" Từ Húc Khiêm cười đáp lại, bất quá trong lòng hơi hơi buồn bực, lẽ ra tại chức trong tràng, Lam Diệc Nhiên là tổng giám đốc, mà Diêu Phi Vũ là một thư ký, đoạn không có Lam Diệc Nhiên không mở miệng, Diêu Phi Vũ mở miệng trước đạo lý a.
"Không có, chúng ta ngẫu nhiên đến một lần, nơi này đồ vật này nọ rất không tồi, ta cử thích. Nhất là cà phê, nha..., Từ tẩu cũng thích ăn giờ cơm uống cà phê sao?" Diêu Phi Vũ hảo như hôm nay có vui vẻ sự thông thường, nói so với bình thường hơi nhiều một chút.
"Ân, ta thích ăn phạn tiền uống không thêm đường Lam Sơn, trong khoảng thời gian này mới có thói quen, phỏng chừng không đổi được." Lý Thục Thiến trả lời Diêu Phi Vũ, ánh mắt cũng nhìn thấy Lam Diệc Nhiên gằn từng tiếng thuyết lên.
Nghe được Lý Thục Thiến trả lời, Lam Diệc Nhiên cùng Diêu Phi Vũ đều hơi sửng sờ.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: ta khát vọng nghe được thanh âm của ngươi, này tướng để cho ta kiên cường tiêu sái qua mấy ngày này...
-------------------------------------------------------------------

【đệ 040 chương 】 dâng từ


"Nhân sinh nếu chỉ như lúc mới gặp, chuyện gì Thu Phong bi bức tranh phiến." Nạp Lan từ thật sự hảo, chính là làm sao có thể viết hết Lý Thục Thiến trong lòng chua xót? Ngồi đối diện chính là mình tân phu, dám nói không thương hắn sao? Không, nàng yêu lên Từ Húc Khiêm, nàng yêu Từ Húc Khiêm cho nàng kia dùng vô cùng của cải, nàng yêu Từ Húc Khiêm cho nàng người khác theo không kịp thân phận, nàng yêu lên bị người ngưỡng mộ tự tin, nàng yêu lên Từ Húc Khiêm kia tao nhã mà đại khí tác phong.

"Bình thường lần lại cố nhân tâm, lại nói cố nhân tâm dễ dàng lần." Chính là nàng cũng yêu lên Lam Diệc Nhiên a, Lam Diệc Nhiên tuấn tú bên ngoài, từng là nàng hâm mộ nhất người, từng bởi vì có được Lam Diệc Nhiên mời nàng kiêu ngạo vạn phần, nhưng hôm nay bên cạnh mình là Từ Húc Khiêm, Lam Diệc Nhiên bên người đứng đổi thành người khác, là chính mình thay đổi cố nhân tâm? Vẫn là cố nhân tâm dễ dàng lần sao? Cho dù biết là chính mình trước rời đi, chính là nàng như cũ hận, hận kia bất đắc dĩ khổ trung, hận Lam Diệc Nhiên nhanh như vậy thay đổi người bên cạnh.
"Thế nào phụ lòng cẩm y lang, liền cánh liên chi ngày đó nguyện." Hết thảy như gió a, tâm tình sớm thay đổi, mặc cho ai như thế nào đi không cố ý bù lại cũng không trở về được lúc ban đầu ôn nhu, có lẽ hết thảy đều đã trở thành hôm qua phong cảnh.
Lam Diệc Nhiên cùng Diêu Phi Vũ đều đứng, Từ Húc Khiêm nhượng mở hai một vị trí, "Từ đại ca, ta xem chúng ta hay là không đánh nhiễu các ngươi ân ái, chúng ta đến bên kia đi tốt lắm." Diêu Phi Vũ mở miệng trước, tự động xem nhẹ Lý Thục Thiến một câu kia "Ta thích uống không thêm đường Lam Sơn." Những lời này.
Lam Diệc Nhiên cũng không có mở miệng, quay đầu nhìn về phía không vị trí, chấp nhận Diêu Phi Vũ trong lời nói.
Lý Thục Thiến tự giễu cười cười, đem cà phê đổ lên một bên, cúi đầu bắt đầu ăn cái gì. Trong lòng ngũ vị tạp trần, chua xót nhanh.
Diêu Phi Vũ cùng Lam Diệc Nhiên đến không trước bàn ngồi xuống, điểm qua đồ vật này nọ sau, Diêu Phi Vũ nói, "Thật là tấu xảo, không nghĩ tới tại đây gặp thấy bọn họ, Lam tỷ...."
"Không sao, đều là một vòng luẩn quẩn, sau khi gặp cơ hội không thể thiếu. Nói sau..., ta từ lâu trải qua quên trước kia cái kia đó..." Lam Diệc Nhiên nhìn thấy mới vừa lên tới đồ ăn thản nhiên nói, chính cô ta cảm thấy được là buông ra, ít nhất sẽ không giống lấy trước như vậy để ý, Lý Thục Thiến dĩ nhiên gả làm người khác phụ, này vốn cũng không sao thật đau lòng, hết thảy đều đã là trước sự thật.
"Ân." Diêu Phi Vũ nhẹ giọng trả lời, liền bắt đầu ăn cái gì, như cũ một ngụm nhỏ một ngụm nhỏ, khí chất tao nhã.
"Phi Vũ, lần trước ta không phải cùng ngươi đã nói đi Ai Cập sự sao? Việc này định ra rồi, ta sẽ đi, ngươi hãy cùng lên ta đi qua đi, đối với ngươi công tác thượng cũng là một kinh nghiệm, ngươi cũng tốt đi xem Ai Cập, cái kia từ xưa quốc gia. Nghe nói nơi đó không cẩn thận liền gặp đụng tới mấy trăm năm trước gì đó, theo Lô Khắc tác đi Hồng Hải một đường đều là sa mạc đâu." Lam Diệc Nhiên nói xong, kỳ thật nàng cũng không còn đi qua Ai Cập, những điều này là do nàng trước kia ở trường học địa lý thượng xem ra.
"Nha..., thật là một lãng mạn cùng tràn ngập kỳ tích quốc gia ách, chờ mong." Diêu Phi Vũ cười cười, quá mức ngọt.
Lam Diệc Nhiên chứng kiến này tươi cười ngẩn người, tiếp theo nói nói: "Tràn ngập kỳ tích có thể lý giải, thế nhưng cái lãng mạn... Là từ đâu tới?"
"Lam tỷ, ngươi muốn a, sa mạc vốn là thiếu thủy, như vậy thiếu thủy địa phương chắc là sẽ không có hải khái niệm, chính là Hồng Hải là ở chỗ này, ngồi ở trong xe theo sa mạc cùng hải ở giữa xuyên qua, nhiều lãng mạn a!" Diêu Phi Vũ lúc nói chuyện con mắt hướng lên trên nâng lên, tựa hồ là suy nghĩ voi tình cảnh như vậy, Diêu Phi Vũ ít kiến giải có cái loại này ước mơ lấy đáng yêu diễn cảm.
"Phi Vũ. Thực nhìn, ngươi man có lãng mạn ôm ấp tình cảm ha."
"Lam tỷ, ngươi đây là giễu cợt ta sao?"
"Không có, không có, ân... Lần này đi Ai Cập trừ bỏ ta còn có Lâm Diệc Hoàng."
"Lâm giám đốc cũng đi? Nha..." Diêu Phi Vũ nghe được Lâm Dịch Hoàng cũng phải đi Ai Cập, trong lòng không phải thực thoải mái, chẳng biết tại sao nàng đối Lâm Dịch Hoàng rất là bài xích, đại khái là bởi vì Lâm Dịch Hoàng cùng Lam Chí Bảo thái quá mức tương tự chứ.
"Ân." Lam Diệc Nhiên cũng không hi vọng Lâm Dịch Hoàng đi Ai Cập, Ai Cập bên kia Lam Diệc Nhiên có tâm muốn bắt hạ quyền khống chế, Lâm Dịch Hoàng đã đi sợ là sẽ phải vướng bận.
Nói đến Lâm Dịch Hoàng, hai người đều trầm mặc, các có tâm tư.
Diêu Phi Vũ đi bước một thực hiện lên kế hoạch của chính mình, đầu tiên nàng cần ở H thị muốn làm đó sóng gió tổng cần đại lượng tư chất kim, cho nên hắn tìm Nạp Lan Nhược Thấm, mà nàng mục thực sự là tra rõ ràng chuyện năm đó, nàng hoài nghi chính là nhân vật là Lam Chí Bảo, bây giờ còn có nhiều lắm sự tình nàng còn không biết, chờ biết hết thảy sự tình sau muốn đối Lam Chí Bảo động thủ, có lẽ như vậy, nàng có thể hảo hảo mà ngủ một giấc, việc này không giải quyết nàng thật sợ mình sẽ điên mất, trong mộng tiểu cô nương không ngừng không ngừng mà xuất hiện, hơn nữa gần nhất xuất hiện càng ngày càng phát ra sắc bén, nội dung cũng càng ngày càng phát ra khủng bố, cô bé kia ngay tại của nàng trong mộng lần lượt bị kia nổ vang lên xe tải đánh bay, rồi sau đó hãy cùng Hồ Điệp thông thường bay lên rơi xuống.
Lam Diệc Nhiên, vốn là kế hoạch của nàng, nàng cần tiếp cận càng tiếp cận Lam thị người, Lam Diệc Nhiên là một người duy nhất sẽ không để cho chính mình phản cảm Lam gia người, thậm chí có dũng khí thân mật cảm giác, chính là cuối cùng Lam Diệc Nhiên là tất nhiên chịu lấy tổn thương.
Ăn cơm xong, Lam Diệc Nhiên cùng Diêu Phi Vũ đứng dậy rời đi, Lý Thục Thiến cùng Từ Húc Khiêm sớm không biết rằng khi nào thì ly khai.
Đi vào công ty, như cũ như trước kia, chính là Lam Diệc Nhiên cùng Diêu Phi Vũ ở giữa cảm tình càng gần từng bước.
Tới đi Ai Cập ngày, Diêu Phi Vũ hành lý rất đơn giản, mấy bộ quần áo, một bộ đồ trang điểm, giống người khác đi nước ngoài đi công tác muốn dẫn cameras chẳng hạn, Diêu Phi Vũ giống nhau không có, Diêu Phi Vũ rất ít chụp ảnh, tựu liên di động camera này công năng phỏng chừng nàng cũng chưa dùng qua, Diêu Phi Vũ sinh hoạt tại người khác xem ra quả thực chính là đạm tới cực điểm, vô vị. Kỳ thật hành lý là Diêu Phi Vũ ở bán đêm hơn ba điểm đứng lên sửa sang lại hảo, Diêu Phi Vũ vẫn như cũ mất ngủ, vẫn là cái kia mộng, mời nàng mỏi mệt không chịu nổi.
Đi đến công ty, chuẩn bị xuất phát người mới vừa mới vừa đi ra khỏi cửa, chuẩn bị tọa công ty chuyến đặc biệt đã qua. Lam Diệc Nhiên lúc trước cùng Diêu Phi Vũ đã nói thời gian, chính là tới phải ra khỏi phát ra điểm còn không Diêu Phi Vũ bóng người, trong lòng buồn bực, "Này Phi Vũ bình thường đĩnh chuẩn khi, không phải là sai điểm đi." Vừa định lấy điện thoại di động ra gọi điện thoại, chỉ thấy Diêu Phi Vũ lấy này màu đen túi du lịch không nhanh không chậm đi tới.

Lam Diệc Nhiên khóe môi không tự giác địa xuất hiện một nét thoáng hiện cười, đồng thời cười rộ lên còn có Lâm Dịch Hoàng, hắn lúc trước chỉ biết Lam Diệc Nhiên sẽ mang theo Diêu Phi Vũ đã qua, trong lòng mong đợi hồi lâu, thậm chí từng thiết tưởng qua ở Ai Cập có lẽ có thể cùng Diêu Phi Vũ phát sinh chút gì đó chuyện lãng mạn.
Mặt khác tùy đi Ai Cập công nhân đều mắt sắc thấy hai cái lão tổng vẻ mặt vi diệu biến hóa, này Diêu Phi Vũ chậm đã không chỉ có không được đến bất mãn, ngược lại như là cái so với hai cái lão tổng lớn hơn nữa bài chính là nhân vật, này không hai cái lão tổng đều mỉm cười đón chào đâu, xem ra là cần hảo hảo nịnh bợ hạ này xinh đẹp Tiểu cô nương, thủ đoạn đây chính là không tầm thường a, phục tùng hai cái luôn luôn cao điệu thầy cai.
Diêu Phi Vũ chậm rãi đi đến Lam Diệc Nhiên bên người, đối Lâm Dịch Hoàng nhìn mà không thấy."Lam tổng, ngượng ngùng, ta đã tới chậm."
"Không có việc gì, mọi người ra đến sớm mà thôi. Kia, chúng ta đi thôi." Lam Diệc Nhiên nói xong người thứ nhất lên xe, Diêu Phi Vũ đuổi kịp.
Cứ như vậy đoàn người tới sân bay. Lâm Dịch Hoàng có chút buồn, theo vừa rồi Diêu Phi Vũ tựa hồ căn bản là không chú ý tới mình, nói liên tục câu cơ hội cũng chưa, bất quá còn muốn muốn, dù sao tới Ai Cập một số lớn thời gian, tâm tình hơi chút tốt lắm đó.
Phi cơ phá tan tầng mây, lượn lờ dâng lên, đoàn người cứ như vậy nhìn Ai Cập đi, cái kia lãng mạn và tràn ngập kỳ tích địa phương, mỗi người có lòng của mỗi người kế, mỗi người có mỗi người bốc đồng.
Diêu Phi Vũ an vị ở Lam Diệc Nhiên bên người, đây là nàng lần thứ ba mù mịt, lần đầu tiên nàng đã nhớ không rõ ràng lắm, đó là còn lúc còn rất nhỏ, khi đó nàng mới vừa bị Diêu Thanh cùng Đạm Đài khói nhẹ nhận nuôi, bởi vì một sự tình đập vào, nàng nhiều khi đó trí nhớ cực kỳ mơ hồ. Lần thứ hai chính là nàng quay về H thị thời gian.
Diêu Phi Vũ nhìn thấy bên ngoài hơn nhiều Bạch Vân, như thế tiếp cận nhìn thấy Vân Đóa, cảm giác miểu mê, ngón tay lơ đãng ở trên đầu gối gõ cái kia bị Diêu Phi Vũ gõ một chút cũng không có số tiết tấu.
Lam Diệc Nhiên vô sự có thể làm, cảm thấy được nhàm chán, phát hiện Diêu Phi Vũ im lặng thật sự, ngón tay không ngừng mà gõ, rất có tiết tấu, nàng không chỉ một lần thấy Diêu Phi Vũ động tác này.
"Phi Vũ."
Diêu Phi Vũ không phản ứng.
"Phi Vũ."
Diêu Phi Vũ vẫn là không phản ứng.
Lam Diệc Nhiên cẩn thận nhìn một chút, Diêu Phi Vũ trợn tròn mắt cũng không đang ngủ, chính là ánh mắt có chút trống rỗng. Vươn tay, nhẹ nhàng mà rung hạ Diêu Phi Vũ.
"Ân, Lam tỷ, làm sao vậy?"
"Ta gọi là ngươi nhiều lần, ngươi không phản ứng."
"Có sao? Ta không có nghe đến."
"Phi Vũ, ngươi có khi sẽ thất thần, ngươi biết không?"
"Ân... Là có đôi khi, Từ tiểu Thiên cũng nói qua."
"Kia... Tay ngươi chỉ khảy đàn lên chính là ca khúc sao?" Lam Diệc Nhiên tiếp tục nói.
"Ân? Cái gì?" Diêu Phi Vũ khó hiểu, tay nàng chỉ gõ tiết tấu cho tới bây giờ đều là theo bản năng hành vi, nàng chưa bao giờ tự giác, chính là ngẫu nhiên cảm giác ngón tay ê ẩm tê dại.
"Ta nói, tay ngươi chỉ không cử gõ lên tiết tấu là một ca khúc sao?" Lam Diệc Nhiên nghĩ đến Diêu Phi Vũ không có nghe thanh của mình nói chuyện, lại lại nói một lần.
"Ta gõ, tiết tấu?" Diêu Phi Vũ nghe xong Lam Diệc Nhiên trong lời nói, trong lòng nghi vấn trùng điệp, mình ở gõ cái gì tiết tấu đến sao? Nâng lên tay của mình nhìn thấy.

"Là a, ngươi nhiều lần đều gõ này tiết tấu, chẳng lẽ chính ngươi chưa bao giờ biết?" Lam Diệc Nhiên nhớ đến lúc ấy ở khách sạn thì Diêu Phi Vũ dựa vào rơi xuống đất cửa sổ thủy tinh sững sờ khi gõ đúng là này tiết tấu.
"Ta... Có sao?" Diêu Phi Vũ lại hỏi một câu.
"Ân! Có." Lam Diệc Nhiên khẳng định trả lời.
Diêu Phi Vũ thấy Lam Diệc Nhiên nhận chân diễn cảm, xác định nàng không đang nói đùa, bắt đầu hồi tưởng vừa mới tình hình thực tế cảnh, bất kể cái gì đều nghĩ không ra... Không lâu, nàng cảm giác đầu hơi hơi phát đau, càng là muốn lại càng đau, cái trán toát ra nhỏ mồ hôi, trong ánh mắt con mắt run rẩy lên.
Lam Diệc Nhiên phát hiện Diêu Phi Vũ tình huống có chút không đúng, vội hỏi nói: "Phi Vũ, ngươi làm sao vậy?"
"Không biết, ta đau đầu."
Lam Diệc Nhiên vươn tay, đặt ở Diêu Phi Vũ cái trán hai bên nhẹ nhàng mà xoa, "Có phải hay không mù mịt không thích ứng a?"
Cái trán truyền đến Lam Diệc Nhiên ngón tay ấm áp xúc cảm, thư thái một ít, từ từ trả lời: "Ta không biết."
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: mê rượu qua lại, vi huân trời chiều.
Bỗng nhiên mùi hoa, Diệp Lạc quá ngắn tạm.
Đêm đã canh ba, lộ thấp trong lòng thượng.
Tây Phong không đến, thán thời gian tổn thương.
Tham xem hôm qua, thuần chân thoáng lạnh.
Đột nhiên nhớ lại, năm xưa đã trộm đổi.


========================

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã nhận xét !...
- Hãy bấm Theo dõi dưới chân trang để nhanh chóng nhận được phản hồi từ Tiểu thuyết bách hợp

Support : Cosmetic | Fashion | Souvenir | Phone | Computer | Houseware | Game | Travel | Hotel | Site Map | Contact Advertising | ↑ back to top
Ghi rõ nguồn doctruyen123.org dưới dạng liên kết khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright © 2015. Tiểu thuyết Bách hợp - All Rights Reserved
Design by Ngân Giang
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixel
Template by Namkna