Google.com.vn Đọc truyện Online

30/07/2018

Bộ Bộ Câu Tâm (Miêu Tổng Tài) - Chương 41 - 50

Đăng bởi Ngân Giang | 30/07/2018 | 0 nhận xét
【đệ 0 bốn mươi mốt chương 】 lắng đọng lại
Diêu Phi Vũ cảm thấy được không thoải mái, mí mắt có điểm thiếu, nhưng lại là không thể đi vào giấc ngủ, nàng cho tới bây giờ không thể ở ban ngày ngủ, nàng đối mất ngủ có sợ hãi, không thể không nói như vậy chứng thật là thực vất vả sự.
Bởi vì không thoải mái, phi hành trong quá trình, Diêu Phi Vũ cũng chưa nói qua nói mấy câu, Diêu Phi Vũ là đã thói quen chán nản người, tiếp tục một người ngẩn người, mà Lam Diệc Nhiên cũng nhìn ra Diêu Phi Vũ vẻ mặt có chút uể oải, cảm thấy được đại khái là mù mịt không thích ứng nguyên nhân, giữ thảm giúp Diêu Phi Vũ áo tơi thượng, Diêu Phi Vũ quay đầu lại ảm đạm cười, tùy thời không nhiệt tình như vậy, thoạt nhìn trái lại cảm giác hữu hảo, rất nhỏ chiếu cố thanh thản nhận, thật sự là tốt đẹp.
Lâm Dịch Hoàng an vị ở Diêu Phi Vũ cùng Lam Diệc Nhiên mặt sau, hắn theo lên phi cơ liền chú ý đến Diêu Phi Vũ, chứng kiến Diêu Phi Vũ sắc mặt không hề được rồi, nghĩ lên tiến đến, có thể Lam Diệc Nhiên tại nơi, hắn và Lam Diệc Nhiên trong lúc đó không phải quan hệ không ổn, khó tránh xấu hổ, ngẫm lại vẫn là từ bỏ.
Ai Cập một cái lịch sử cùng sự thật sặc sỡ lần lượt thay đổi chỗ thần bí, thân ở nơi đó, ngươi sẽ thấy đến tận cùng nào là để lại những thứ kia sự thật không thể phân rõ, phát đạt văn minh chở đầy lấy ngươi đi qua, lịch sử ngay tại trước mắt ngươi qua lại, này đủ để cho sơ bơi Ai Cập người cảm thấy say.
Diêu Phi Vũ đám người trực tiếp bay đi Cairo, ở Ai Cập mặt trời mọc liền đại biểu này phồn vinh, mặt trời lặn đại biểu cho suy vong, này một loại cảm □ màu, trực tiếp ảnh hưởng tới Ai Cập thành thị phân bố, Cairo bị vây phía đông là Ai Cập phồn hoa nhất địa phương.
Ai Cập phân người của công ty sớm liền chuẩn bị tốt nghênh đón Lam Diệc Nhiên đoàn người, Lam Diệc Nhiên đám người nhất xuống phi cơ đi ra ở đón cơ khẩu liền thấy đến công ty cấp dưới. Đoàn người ngồi trên công ty chuyến đặc biệt, liền trực tiếp đi xuống sạp khách sạn.
Diêu Phi Vũ kéo không nặng hành lý, vẻ mặt mỏi mệt. Lam Diệc Nhiên mình cũng kéo một cái hành lý, muốn giúp Diêu Phi Vũ lấy cũng lấy không dứt, Diêu Phi Vũ thân phận là thư ký, làm người khác viên chức cấp Diêu Phi Vũ lấy cũng không phải chuyện này. Cuối cùng từ bỏ.
Ô tô ở trên đường lớn thong thả hành sử lên, trên đường xe lần lượt xe, rất nhiều cỏ xa tiền xe mông đều bị bính gồ ghề, có thể thấy được Cairo giao thông bế tắc trình độ.
Diêu Phi Vũ ngồi trên xe, một mình ngẩn người, ngón tay lại gõ lên cái kia hoàn luật. Lam Diệc Nhiên an vị ở Diêu Phi Vũ bên cạnh, chứng kiến Diêu Phi Vũ như phía trước cái kia đó tập quán tính động tác, chẳng biết tại sao có dũng khí cảm giác xấu, phía trước nàng hỏi qua Diêu Phi Vũ, hiểu rõ đây là Diêu Phi Vũ theo bản năng động tác, liền cũng im lặng, cũng vẫn xem lên Diêu Phi Vũ.
Xe ở một cái trên cầu kéo dài qua hai lần, bởi vì Ai Cập không có ngã tư đường, cho nên mỗi khi muốn tới Đạt mỗ một mực đều phải quanh đi quẩn lại.
Thật vất vả đoàn người tới khách sạn, Lam Diệc Nhiên nhẹ nhàng mà lắc lắc, phe phẩy Diêu Phi Vũ, lúc này mới xuống xe.
Phòng sớm an bài tốt, Lam Diệc Nhiên riêng thay đổi một gian cùng Diêu Phi Vũ lần lượt phòng, mặt khác tùy tùng nhân diện lộ vẻ hâm mộ, thầm đều ở muốn Diêu Phi Vũ xuân đồ vô hạn a.
Lâm Dịch Hoàng theo bắt đầu đến hiện tại cũng không thể cùng Diêu Phi Vũ nói lên một câu, trong lòng ngũ vị tạp trần, lúc này Diêu Phi Vũ mặt lộ vẻ mệt mỏi, vốn Diêu Phi Vũ sẽ không nói nhiều người, lúc này lại càng im lặng, Lâm Dịch Hoàng chẳng biết tại sao trong lòng lại không hiểu dâng lên trìu mến.
Lam Diệc Nhiên cùng Diêu Phi Vũ cùng nhau hướng gian phòng của mình đi đến, "Phi Vũ, ngươi không sao chứ?"
"A? Không có việc gì, ta chỉ là có chút mệt mỏi." Diêu Phi Vũ rơi âm rất nhỏ.
"Vậy ngươi nhanh chóng nghỉ ngơi hạ đi, ta xem ngươi sắc mặt không thật là tốt." Lam Diệc Nhiên ôn nhu trả lời.
"Ân, ta biết. Cám ơn, Lam... Tỷ."
Tới cửa, người phục vụ cấp Diêu Phi Vũ mở ra cửa phòng, Lam Diệc Nhiên còn ở bên cạnh, "Lam tỷ, ngươi cũng đi nghỉ ngơi đi, ngày mai sẽ rất bận rộn."
"Ân."
Diêu Phi Vũ ở vào cửa phòng thì quay đầu lại ảm đạm cười, cười má lúm đồng tiền Như Hoa.
Đi vào cửa phòng, Diêu Phi Vũ đem hành lý đặt ở cửa, đi vào gian phòng, nơi chốn chính mình quan sát, cảm thấy được cũng không quá mức, mới quay đầu lại kéo của mình hành lý đi vào, Diêu Phi Vũ không có lập tức quán ở trên giường, mà là uốn tại sô pha lý, còn hơn giường, có thể đem mình hang ổ ở bên trong sô pha làm cho mình càng cảm thấy được thoải mái.
Ở trên ghế sa lon giàu to rồi một hồi lâu ngai, Diêu Phi Vũ đứng dậy, cầm lấy khách sạn điện thoại, gọi một cái mã số."Trần Quốc Đống, ta đến Ai Cập. Ân... Ta hiện tại mệt, có việc ngày mai nói." Nói xong Diêu Phi Vũ liền đem điện thoại ném đến một bên.
Ngồi một ngày phi cơ, nhường Diêu Phi Vũ cảm giác thực không thoải mái, lúc này thầm nghĩ hảo hảo hướng tắm rửa, cầm đổi giặt quần áo, liền đi vào phòng tắm.
Trần Quốc Đống đến Ai Cập có một lát, phía trước hắn liền nhận được Diêu Phi Vũ mệnh lệnh ở Ai Cập chuẩn bị tốt, nghĩ biện pháp tìm ra có thể làm cho Diêu Phi Vũ nắm giữ đến Lam thị ở Ai Cập chuẩn bị triển khai phân công ty lỗ hổng. Việc này vốn là một món đồ chuyện cực kỳ khó khăn, cũng Trần Quốc Đống có gan buông tha cho ở H thị nguyên lai Diêu thị phân công ty thầy cai là thân phận đến làm Diêu Phi Vũ dốc sức, người khác có lẽ không có thể hiểu được, nhưng Trần Quốc Đống chính mình thấy rất rõ ràng, Diêu Phi Vũ là ai? Đó là Đại lão bản nữ nhi duy nhất, cũng là Diêu thị người thừa kế duy nhất, này sau khi Diêu thị nhất định là muốn đến Diêu Phi Vũ tay thượng. Diêu thị chính là so với Lam thị cần lớn vài lần công ty.
Trần Quốc Đống đến Ai Cập trong khoảng thời gian ngắn, thông qua không ít quan hệ tìm được rồi cái công ty này vì sao nóng lòng ra tay nguồn gốc chỗ, căn cứ phân tích, cùng Diêu Phi Vũ chỉ thị, Trần Quốc Đống ở Ai Cập thành lập một nhà không xác công ty, tùy thời chuẩn bị lên hướng kia phân công ty sạp thượng sáp một cước.
Lam Diệc Nhiên trở về trong phòng, xuất ra khăn tay ở không nhiễm một hạt bụi trên ghế sa lon lau lau rồi một phen mới ngồi xuống, xoa nhẹ ấn đường, nàng cũng có chút mệt mỏi. Muốn: "Lý Lương đại khái đã muốn chuẩn bị xong chưa, hiện tại muốn xem ta như thế nào hoạt động." Xoay người xuất ra mang bên mình mang theo bút ký bổn, mở ra nhìn kỹ lên tư liệu.
Lâm Dịch Hoàng nhưng thật ra cái tinh lực dồi dào người, hắn hiện tại có thể nói cơ hồ vô ưu vô lự, tuy nói lần trước ở Lâm Hướng Bình nói điểm, có đó ý tưởng, nhưng là nguy cơ ý thức hoàn toàn không đủ, hắn đã cảm thấy Lam Diệc Nhiên là nữ nhân, còn hơn hắn này chính quy nam nhân mà nói, bất kể như thế nào ở tranh Lam thị nhân vật số một vị trí khi ưu thế của hắn là muốn lớn chút.
Lần này tới Ai Cập, Lâm Dịch Hoàng cũng cũng không phải hoàn toàn mang theo vui đùa tâm tới, người ở một loại riêng thời kì tổng hội có thay đổi, cũng như hiện tại Lâm Dịch Hoàng, so với trước kia cái kia Hoa Hoa Công Tử nhân vật tầm thường cần phải hảo nhiều lắm, đến nỗi là vì sao mà thay đổi, là bởi vì Lâm Hướng Bình nói điểm? Còn là bởi vì đối Diêu Phi Vũ yêu say đắm? Này đều không thể nói rõ, có lẽ Lâm Dịch Hoàng cũng vô pháp tra tựu ra nguyên do trong đó, hết thảy đều ở tối tăm trung phát triển lên.
Lâm Dịch Hoàng ở trên phi cơ khi nghĩ tới, "Nữ tử như Diêu Phi Vũ, một cái đẹp đến có thể làm cho mình lần đầu tiên gặp lại liền hận muộn, có thể làm cho mình trong lúc vô tình chậm rãi chìm định ra đi, nữ tử này nếu như có thể bị chính mình cưới được, vậy cũng vị được đến nhân sinh viên mãn?" Này trong nháy mắt ý tưởng không khỏi làm Lâm Dịch Hoàng mình cũng kinh ngạc, vốn cho là mình sẽ một đường ngợp trong vàng son đi xuống đi, như qua sông chi lý, mỗi người là mỗi người khách qua đường, sinh mệnh mỗi người đều đã trở thành một người sinh truyện ký thượng dấu phẩy hoặc là dấu ngắt, chính là ở một khắc này, hắn thế nhưng cảm thấy được Diêu Phi Vũ chính là hắn trong cuộc đời giọng chính.
Diêu Phi Vũ nhường Lâm Dịch Hoàng cảm thấy được xa như vậy lại gần như vậy, gần gũi từng đáp ứng hắn cùng nhau tham gia Lam thị vũ hội, xa được cũng không chịu thu hắn tặng một cái nho nhỏ lễ vật. Gần ngay trước mắt người kia, lại làm cho mình cảm thấy được một khắc đều bắt không được, điều này làm cho Lâm Dịch Hoàng dày vò lại hưởng thụ.
Diêu Phi Vũ tắm rửa đi ra, cảm giác tinh thần tốt không ít. Nghĩ nghĩ, chính mình nhất định hiện tại muốn đi thấy một chút Trần Quốc Đống, ngày mai bên này muốn hạ đến phân trong công ty hiểu biết sự tình, sau đó thảo luận phương án giải quyết, Diêu Phi Vũ phải nhanh một chút biết hai bên tình huống, hảo bắt đầu sắp xếp.
Điều này cũng làm cho ý nghĩa, Diêu Phi Vũ cần bắt đầu hành động, cũng là nói Diêu Phi Vũ cần bắt đầu đối Lam thị xuống tay, cần lợi dụng cùng Lam Diệc Nhiên tạo dựng lên không sai quan hệ, điều này không khỏi làm cho tới bây giờ tâm lãnh phi thường Diêu Phi Vũ có chút không hiểu không đành lòng.
Diêu Phi Vũ cấp Trần Quốc Đống gọi điện thoại, nói muốn gặp mặt, hỏi địa chỉ.
Trần Quốc Đống cần phái xe tới đón, dù sao Diêu Phi Vũ mới tới Ai Cập, ở ý nghĩ của hắn trung Diêu Phi Vũ mặc dù là rất có đầu óc người, nhưng dù sao xuất thân quý môn, nơi đó có năng lực như này chẳng phải phú có người tới thích ứng tính cố chấp đây?
Diêu Phi Vũ cũng là cái người sợ phiền toái, bất quá ở trong này kêu Trần Quốc Đống tới đón cũng không tránh khỏi quá mức rõ ràng, ngẫm lại vẫn là cự tuyệt Trần Quốc Đống đề nghị. Vấn an địa chỉ, chính mình liền ra cửa.
Ở trải qua Lam Diệc Nhiên phòng thì Diêu Phi Vũ không tự chủ phóng nhẹ cước bộ, cảm giác trong lòng không hiểu có chút hư, sợ Lam Diệc Nhiên biết mình đi ra ngoài việc cần phải làm.
Mất đó sức lực, Diêu Phi Vũ mới đi đến Trần Quốc Đống đã nói địa điểm. Trần Quốc Đống sớm đứng ở cửa đợi đã lâu, lại không dám gọi điện thoại hỏi Diêu Phi Vũ tại nơi, chỉ có thể lo lắng suông chờ, này sẽ chứng kiến Diêu Phi Vũ Tâm lý đại tảng đá cuối cùng rơi xuống.
Diêu Phi Vũ đã đi tới, trực tiếp đi ở phía trước, Trần Quốc Đống mặt sau đi theo, "Đại tiểu thư."
"Ân."
"Ta hôm nay dẫn theo một người, là ta ở bên cạnh bằng hữu." Trần Quốc Đống nhỏ giọng nói.
Trần Quốc Đống làm việc là một có chừng mực người, nếu dẫn theo người bằng hữu, như vậy này người bằng hữu khẳng định là đối với chuyện này có trợ giúp người."Nga, đã biết."
Diêu Phi Vũ ở Trần Quốc Đống trước mặt lại là một lãnh mạc hờ hững bộ dạng.
Đi đến dự định hiểu rõ địa phương, ngồi bên kia một cái âu phục thẳng trung niên nam tử, thấy Diêu Phi Vũ cùng Trần Quốc Đống tiến vào, người nam nhân kia đứng lên, trên mặt cười rất có rất nặng cảm giác. Hơi hơi rất không rõ ràng loan dưới thắt lưng nói: "Diêu đại tiểu thư hảo, ta là Tô Mẫn Hạ." Phi thường đơn giản tự giới thiệu.
"Nhĩ hảo, mời ngồi, không cần phải khách khí." Diêu Phi Vũ ảm đạm cười.
Mọi người nhập tọa, Trần Quốc Đống mở miệng nói: "Tô Mẫn Hạ, là ta đại học khi lão hữu, hắn hiện tại ở Ai Cập là phía chính phủ tài chính cố vấn, thành tựu không nhỏ."
Diêu Phi Vũ sau khi nghe xong, quay đầu, mỉm cười nói: "Hạnh ngộ."
Tô Mẫn Hạ lắc nhẹ thủ, "Diêu đại tiểu thư khách khí, ta đây nửa đời người a, nói trắng ra là đều là hỗn ra tới, không thể so Hàn huynh, ai, nhớ tới đại học na hội rất hiếm có Hàn huynh chiếu cố, ta cả đời này thật sự là tịch mịch như tuyết a, phập phồng không ngừng, này đến sống một nửa, cũng Hàn huynh này một cái hảo huynh đệ. Lần này làm phiền Hàn huynh cùng Diêu đại tiểu thư cấp cho cơ hội."
Tô Mẫn Hạ nói chuyện quả nhiên lão đạo. Đã bưng Trần Quốc Đống, còn nói ra sự tình lần này hắn là thân nhau chỗ, hơn nữa nói được cực kỳ khó hiểu.
Diêu Phi Vũ tự nhiên có thể nghe ra ý tứ trong lời nói, nàng không để ý, vốn không có ai là sẽ vô tư trả giá, hiện ở nơi này còn tồn tại được bao nhiêu Lôi Phong? Sự thật ngược lại hảo, bởi vì hữu dụng đến mới vừa có sự thật tư chất cách.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Thiên Không có Thiên Không, trời mưa khổ trung. Chúng ta có chúng ta, bất đắc dĩ là không cùng.
Gần nhất Cập Nhật bất lực, bất quá chuyện xưa như cũ sẽ dựa theo đặt ra hảo tình hình thực tế lễ phát triển, ta sẽ viết xong viết xong, cám ơn mọi người trước sau như một ủng hộ.

Có một cái lớn nguyện vọng, hay là tại này mạnh mẽ thời đại lý, ngẫu nhiên có thể nhớ tới từng xem qua như vậy một cái chuyện xưa, ta đây liền cũng đủ rồi tự an ủi.
Sách này viết đến vất vả, luôn có rất nhiều người hỗn loạn rối loạn tâm tình, viết mấy tháng, cảm khái rất nhiều, khốn cùng ngày như cũ Như Ảnh Tùy Hình.
Cám ơn mọi người chịu được của ta chậm càng cùng đoạn càng, càng cảm tạ ở nhắn lại lý từng mắng ta độc giả, ta biết, ngươi không nhìn sách này trong lời nói, ngươi là khinh thường đến mắng, khom người chào!
Cảm tạ ở nhắn lại lý cổ vũ người của ta, các ngươi là ta tiếp tục nữa động lực, không thể biểu đạt cảm kích, nguyện các ngươi vĩnh Phúc An Khang, Vĩnh Lạc Vị Ương! Nhị cúi đầu!
Cảm tạ đặt VIP chương và tiết độc giả nhóm, ta thật cảm thấy hổ thẹn, hi vọng ta có thể đem cho các ngươi một cái không sai chuyện xưa. Cúi đầu ba cái!
----------------------------------------------------------------------
【đệ 0 bốn mươi hai chương 】 hát đối
Diêu Phi Vũ bên ngoài mềm mại, dung mạo tuấn tú, Tô Mẫn Hạ cũng là kiến thức rộng rãi người, tự nhiên sẽ không bởi vì nàng là Diêu thị Đại tiểu thư sẽ tin ăn xong năng lực của nàng, ngược lại sẽ bởi vì này tầng quan hệ đánh mất không ít hảo cảm. Nói như vậy, tuổi còn trẻ có thể có này thành tựu đều là dựa vào lên gia thế, Diêu Phi Vũ thật sự có này kĩ năng, Tô Mẫn Hạ ở trong lòng cũng không có kết luận.
Hắn và Trần Quốc Đống là nhiều năm bạn tốt, tự nhiên biết Diêu Phi Vũ hai cái mụ mụ đỉnh đầu có như thế nào không vì ngoại nhân nói cũng kinh người năng lượng, ở thành Bắc Kinh lý, Đạm Đài thị không ai bì nổi, kia ăn trên ngồi trước lão Phật gia như trước còn sống. Diêu Thanh ở năm đó lại là như thế nào như truyền kỳ thông thường sáng tạo ra, tạo ra Diêu thị, tuy nói phương diện này có Đạm Đài thị trợ lực, nhưng có thể ở quốc nội tốc độ gió bay nhanh mò một số tài chính, liền không chút do dự buông tha cho toàn bộ tài sản, đi xa tha hương, đánh hạ này một mảnh thật to tư chất nước nhà đất, kia lại có lên bao nhiêu quyết đoán cùng nhìn xa trông rộng, Diêu Thanh vĩnh viễn là kia một thế hệ mong muốn không thể thành chính là nhân vật một trong, hiện giờ hai người kia lại điệu thấp rất, ở báo chí trên tạp chí đều cơ hồ không có lộ diện qua.
Tô Mẫn Hạ biết, cả ngày ở trên Bài Hành Bảng không người không biết không người không hiểu người giàu có. Nhưng là còn có bao nhiêu người người không biết này rất nhiều giấu ở mặt sau, thao tác lên rất nhiều xí nghiệp cùng tài chính người, những người này của cải công tác thống kê đi ra, chỉ sợ có thể hù chết không ít người.
Bất quá nghĩ đến có thể làm cho Trần Quốc Đống trải qua ở trước mặt hắn khen nữ nhân cũng kém không đi nơi nào, hắn và Trần Quốc Đống là phi thường bằng hữu, hai người xuất thân cũng không phải tốt lắm, đều dựa vào lên vài phần cẩu thỉ vận, hơn nữa tài năng của mình mới đến giờ này ngày này nơi vị. Một người muốn thành công cẩu thỉ vận là không thiếu được, quang lại mới có thể đó là không nhiều lắm tác dụng.
Thấy mình đưa ra thân nhau chỗ lời nói, Diêu Phi Vũ cũng không phản ứng gì, chính là thản nhiên đáp ứng xuống. Trong lòng thầm nghĩ, "Không biết vị này Diêu đại tiểu thư có... hay không nghe ra ý tứ trong lời nói." Cẩn thận cân nhắc một chút, lại mở miệng nói: "Lam thị nhà này công ty con nha, nội bộ tình huống kỳ thật phức tạp rất, nhất là bởi vì sản xuất sinh ra đại lượng ô nhiễm, hoàn cảnh nghành ở năm trước cũng đã đối này nhà công ty điều tra qua, cấp ra thời hạn, nếu không là muốn ngừng sản xuất chỉnh đốn. Nhị nha, chính là thị trường phát triển bộ, đối với này nhà công ty sản xuất ra sản phẩm một vốn một lời quốc sản phẩm tạo thành sự đả kích không nhỏ, đây là ẩn lý nguyên nhân, biết đại khái không vài người, chuyện này cũng không phải chỉ riêng giải quyết sắp xếp ô vấn đề liền có thể giải quyết."
"Nga? Nói như vậy trái lại rất khó làm, kia Tô tiên sinh cảm thấy được này nhà công ty hay không có biện pháp có thể tiếp tục mở đi xuống?" Diêu Phi Vũ uống một ngụm cà phê sau hỏi.
Diêu Phi Vũ uống cà phê tư thế, tình hình gió thanh nhã, đây là một loại quý khí, đương nhiên không phải người khác suy nghĩ cái kia loại thô bỉ quý nhân, Tô Mẫn Hạ nhìn thấy Diêu Phi Vũ bình thản, không biết nàng là hay không thật sự có rộng lớn mạnh mẽ nội tại."Này..., biện pháp tự nhiên là có, nhất thị đầu tiên muốn đem sắp xếp ô vấn đề giải quyết, đệ nhị chính là giải quyết sản phẩm tiêu thụ vấn đề, kỳ thật Ai Cập chính phủ chậm chạp bất động này nhà công ty có mấy người, cái nguyên nhân, nhất thị này nhà công ty lý dùng đến không ít Ai Cập công nhân, cửa ải này bế này nhà công ty, chỉ sợ ở vào nghề thượng sẽ tạo thành nhất định ảnh hưởng, hai là tài chính cần thu nhập từ thuế, này nhà công ty tuy nói không phải thu nhập từ thuế trọng đầu, chính là phì gầy đều là thịt, Bộ tài chánh ở này phương diện vẫn là có lo lắng..."
Tô Mẫn Hạ nói xong, Diêu Phi Vũ âm thầm tự hỏi vài giây, nhân tiện nói: "Hàn biết là ta sai đến bên này người phụ trách, lấy việc hắn có thể làm quyết định, các ngươi là nhiều năm bạn tốt, trao đổi cũng phương tiện, ta còn có việc, tựu đi trước."
Diêu Phi Vũ đứng lên, Tô Mẫn Hạ thế nào cũng không nghĩ ra chính mình nói nhiều lời như thế, Diêu Phi Vũ nên cái gì cũng không phát biểu, chỉ nói câu, Trần Quốc Đống là nàng phái tới người, lấy việc có thể quyết định, đây là xem ra bản thân nghi ngờ? Nhường tự mình biết nàng dùng người thì không nghi ngờ người?"Diêu đại tiểu thư, này nhanh đến cơm điểm, sao không dùng xong bữa tối rồi đi không muộn?" Tô Mẫn Hạ mỉm cười nói.
"Không dứt, ta còn có việc."
Trần Quốc Đống đứng dậy tặng Diêu Phi Vũ, đi tới cửa, Diêu Phi Vũ quay đầu lại nói: "Có việc theo ta hội báo, cứ như vậy." Nói xong liền lên Trần Quốc Đống chuẩn bị tốt chuyến đặc biệt phản hồi khách sạn.
Diêu Phi Vũ đi ra được đến không ít có giá trị tin tức, ít nhất là so với Lam thị bên kia biết đến nhiều một ít chứ. Nàng tin tưởng Trần Quốc Đống năng lực, tự nhiên cũng không nhiều lời, một cái hảo lãnh đạo là không cần giáo đừng người làm sao đi làm, nàng cần là quyết sách, người phía dưới chấp hành có thể.
Đến Ai Cập còn không hảo hảo xem qua nơi này phong thổ, lúc này Diêu Phi Vũ tính là có chút nhàn hạ, ngoài xe mặt dòng xe cộ không ngừng, nhìn ra được nơi này phồn vinh, nhưng thật ra quanh thân không đồng dạng như vậy kiến trúc phong cách hấp dẫn Diêu Phi Vũ, ở nước khác nhìn thấy không đồng dạng như vậy kiến trúc cùng không đồng dạng như vậy đám người coi như là một loại hưởng thụ.
Lam Diệc Nhiên ở trong phòng nhìn tư liệu nhìn hồi lâu, xem nhìn thời gian không sai biệt lắm cơm chiều thời gian, cũng không biết Diêu Phi Vũ hiện tại thế nào. Bắt tay nói để một bên, nhất xuống phi cơ đến bên này liền vội việc công, đến hiện tại đã là mệt thấu, cũng chẳng thể trách Lam Diệc Nhiên áp lực lớn, lần này tới Ai Cập đối với Lam thị rất trọng yếu, đối với chính mình cũng rất trọng yếu. Xoa nhẹ ấn đường, đứng dậy, cầm lấy tắm rửa quần áo vào phòng tắm.
Lam Diệc Nhiên tao nhã trác vận, tam thiên đen ti rũ xuống cho hai vai. Tắm rửa qua, hai gò má chưa có ửng đỏ, điều này làm cho vốn liền xinh đẹp Lam Diệc Nhiên càng thêm mê người, chính là lại có người kia may mắn thấy được cảnh này. Biết vậy nên thiếu ý nguy kịch hơn, chính là thân bất do kỷ, bây giờ còn không thể nghỉ ngơi, ăn cơm xong Lam Diệc Nhiên còn lớn hơn đem sự phải làm. Bất quá nghĩ kêu Diêu Phi Vũ cùng nhau ăn cơm cũng là như là thực chuyện thú vị, trong lòng không khỏi một tia đẹp, này đẹp tại sao, chỉ có thể Vấn Tâm.
Đi vào Diêu Phi Vũ khách cửa phòng, Lam Diệc Nhiên khẽ chọc, lại không về ứng, đợi đã lâu như trước không có phản ứng, Lam Diệc Nhiên trong lòng có chút bận tâm, Diêu Phi Vũ ở trên phi cơ khi cũng không phải là thực thoải mái, sẽ không có chuyện gì chứ? Có thể hiện tại cửa phòng không phản ứng, chỉ có thể lấy điện thoại di động ra, bấm Diêu Phi Vũ dãy số.
Điện thoại thông, trong phòng không có truyền ra tiếng chuông, chẳng lẽ Diêu Phi Vũ đi ra ngoài? Chẳng lẽ chính cô ta ra đi ăn cơm sao? Lam Diệc Nhiên trong lòng có chút không.
Điện thoại vang lên, Diêu Phi Vũ vừa nhìn là Lam Diệc Nhiên, nghĩ thầm, hai người các nàng phòng là lần lượt, có việc cũng không phải gọi điện thoại a. Bắt máy điện thoại, "Lam tỷ."
"Ân? Ngươi không có ở phòng?" Lam Diệc Nhiên từ từ hỏi.
"Ân. Ta ở trong phòng cảm thấy được buồn, một người đi ra shoping."
Lam Diệc Nhiên nghe được Diêu Phi Vũ xuất ngoại đã đi, trong lòng thật cũng hiểu được hảo, vốn ở trên phi cơ khi xem Diêu Phi Vũ hình như có không khoẻ, hiện giờ xem ra là không vấn đề gì, ít nhất còn có thể đi bên ngoài du ngoạn, lại hỏi: "Ngươi hiện tại ở đâu?"
Ở đâu? Diêu Phi Vũ làm sao có thể biết, Ai Cập sơ mới tới đến, tại đây hoàn cảnh lạ lẫm lý Diêu Phi Vũ thì không cách nào nói ra tự thân chỗ, nhân tiện nói: "Ta cũng không biết đâu, Lam tỷ, Ai Cập ta không quen."
"Ngươi đi vắng khách sạn nha? Ta còn tưởng rằng ngươi đang ở đây trong tửu điếm, Diêu Phi Vũ ngươi nhưng đừng đi loạn, nơi này mới đến, cũng không biết nơi này là cái gì hoàn cảnh, một mình ngươi đi ra ngoài cũng không hay." Lam Diệc Nhiên không khỏi có chút bận tâm.
Nghe điện thoại bên kia hơi có chút nóng nảy thanh âm của, Diêu Phi Vũ Tâm lý có một chút cao hứng, Lam Diệc Nhiên thật là quan tâm của mình, ôn nhu trả lời: "Ân, đã biết, ta chỉ là ở trong phòng buồn, đi ra tùy tiện shoping."
"Ân..., vậy ngươi ăn chưa? Trở về cùng nhau ăn, ta chờ ngươi."
"Hảo." Diêu Phi Vũ cúp điện thoại, ở trong xe nhìn thấy bên ngoài cảnh sắc, xa lạ thật sự, ở mới vừa về nước thời gian, cũng là như thế cảm giác, nhưng thật ra M quốc hữu cảm giác quen thuộc, trong lòng âm thầm thán một tiếng, "Cố hương thật sự thành cố hương a, nhân tình gia tộc đều lãnh đạm rất." Này cũng không trách Diêu Phi Vũ, ngươi ngẫm lại một đứa bé, rời xa cố hương ở M quốc sinh sống mười mấy năm, cái gọi là hương chuyện có năng lực bảo tồn bao nhiêu?
Ở Trung Quốc, Diêu Phi Vũ có Đạm Đài quan hệ của gia tộc, tuy nhiên nó chưa từng từng có liên lạc, thậm chí nàng chỉ gặp qua kia trong truyền thuyết lão Phật gia một lần mà thôi, có thể chỉ một ít thứ đều cũng đủ làm cho mình khắc sâu ấn tượng, đó là sống thượng vị khí thế, không nói một lời, không cần gì động tác đều có thể làm cho người ta cho cảm giác áp bách, chính là không biết đã nhiều năm như vậy, lão Phật gia hay không như trước khỏe mạnh? Mặc dù nói mình quan hệ cũng không thân mật, chính là Diêu Phi Vũ biết lão Phật gia ý vị như thế nào, chỉ cần lão nhân này ở, như vậy Đạm Thai gia tộc thế lực liền như cũ kinh người, lão Phật gia chính là cổ lực lượng này ngưng kết điểm.
Xe ở chen không chịu nổi trên đường cái chạy không nhỏ một lát, cuối cùng về tới Diêu Phi Vũ sạp khách sạn, vào khách sạn, đi vào Lam Diệc Nhiên cửa phòng, nhẹ nhàng gõ cửa.
"Phi Vũ, đã trở lại, đều đi đâu đó địa phương?" Lam Diệc Nhiên mở cửa, dựa bên cạnh, khinh cười hỏi.
Một trận tắm rửa đi qua mùi hương thoang thoảng thổi qua, thấm qua Diêu Phi Vũ chóp mũi, cảm giác thật là mê người. Lam Diệc Nhiên rất đẹp, Diêu Phi Vũ nhìn thấy tựa tại bên cạnh Lam Diệc Nhiên, trong lòng có dũng khí thỏa mãn cảm giác, này so với nhìn đầu tư trên ức tảng lớn tới càng thêm thật sự."Không biết đâu, ta tựu tùy ý shoping."
"Xem ra này Ai Cập đối với ngươi lực hấp dẫn thật đúng là đại đâu, ở trên phi cơ khi nhìn ngươi không thoải mái, không nghĩ tới ngươi vẫn là như vậy có hưng trí, khẩn cấp muốn đi ra ngoài cuống." Lam Diệc Nhiên cười trêu chọc nói.
Diêu Phi Vũ cười cười không đáng đưa hay không.
"Trước vào đi, chờ ta sửa sang lại hạ liền đi ăn cơm." Lam Diệc Nhiên xoay người vào phòng.
Diêu Phi Vũ đi vào Lam Diệc Nhiên trong phòng, liền nhìn thấy sô pha trên bàn trà phóng đầy tư liệu, tay cầm còn đánh mở ra, "Lam tỷ thật sự là siêng năng nha, này ngựa không dừng vó, chẳng lẽ Lam tỷ thực làm chính mình máy móc nha? Nhưng đừng mệt muốn chết rồi."
"Đi, nhìn ngươi nói được, ta đây ở phòng lúc đó chẳng phải nhàm chán sao, này TV cũng không có gì hay xem, chuẩn bị chuẩn bị cũng là hảo." Lam Diệc Nhiên ở trang điểm trước gương xử lý lên tóc, cũng không quay đầu lại nói.
Ba nghìn tóc đen, Oánh Oánh rủ xuống, lộ ra trắng nõn động lòng người nhỏ cảnh. Diêu Phi Vũ hai mắt tỏa sáng, ngơ ngơ ngẩn ngẩn nhìn thấy. Nữ nhân nha, chính là trời sinh mẫn cảm động vật, Lam Diệc Nhiên như thế nào cảm giác được cổ nơi đó có nóng lên cảm giác, ngẩng đầu ở trong gương chống lại Diêu Phi Vũ nhìn chăm chú vào hai mắt của mình, căng thẳng trong lòng, mặt hơi có chút nóng hâm hấp.
Diêu Phi Vũ chậm rãi đi đến Lam Diệc Nhiên sau lưng, cầm lấy bàn trang điểm lược, giúp Lam Diệc Nhiên chải vuốt sợi tóc.
Lược đụng tới Lam Diệc Nhiên tóc thì Lam Diệc Nhiên thân mình mỉm cười nói chấn, vô quá mức ngôn ngữ, tay của mình để xuống, tùy ý Diêu Phi Vũ giúp chính mình làm tóc.
"Lam tỷ này đầu phát ra thật tốt." Diêu Phi Vũ kia M quốc làn điệu tiếng phổ thông từ từ thốt ra, nghe được Lam Diệc Nhiên trong tai có chút tê dại, còn có kia mềm nhẹ đụng chạm, tựa hồ mỗi cọng tóc đều có cảm giác, có thể cảm nhận được Diêu Phi Vũ khẽ vuốt thông thường, trong lòng như có con kiến nhỏ ở đi, ngứa.
"Ân..., Phi Vũ tóc cũng rất tốt nhất." Lam Diệc Nhiên ừ một tiếng, mặt sau không biết nên nói cái gì, liền quay về thổi phồng một câu.
"Ha ha, chúng ta đây là thiên sinh lệ chất ha." Diêu Phi Vũ cười trả lời.
"Ôi, thực tự tin."
"Đó là."
Hai người Oanh Oanh lời nói nhỏ nhẹ, như tình nhân hát đối, rất hòa hợp, này tựa hồ hai thanh sài cũng sắp yếu điểm đi lên nha.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: tận lực ngày càng ~- -,
----------------------------------------------------------------------
【đệ 043 chương 】 như thế nào
Vốn mới vừa tắm rửa đi ra liền có một loại nhiệt ấm cảm giác, Diêu Phi Vũ thanh âm của càng như gạo nếp lo liệu mềm mại, nhường Lam Diệc Nhiên không khỏi có chút phiêu phiêu, nhớ tới ban đầu ở thông báo tuyển dụng khi sơ sơ ngộ thấy Diêu Phi Vũ thì cho người một loại khó nói lên lời tự tin cảm giác, khi đó Diêu Phi Vũ cuộn sóng áo choàng, màu đen chính trang buộc vòng quanh mê người đường nét, nàng thừa nhận khi đó là bị chấn hám, điều này làm cho nàng tối tăm trong có loại duyên phận cảm giác, hai người tựa hồ có đồng dạng xinh đẹp, không sai học thức, hơn nữa cái mũi vẫn còn rất giống.
Đương nhiên, Lam Diệc Nhiên có bất phàm gia thế, Lam gia là ở H thị nổi danh phú tộc, có nhiều lắm có thể làm cho mình ta cần ta cứ lấy tư chất vốn, cho nên Lam Diệc Nhiên lại có lên bất đồng cao quý thanh lịch cảm giác. Nhà giàu có Donay màn, ngươi lừa ta gạt thì phải là cuộc sống, coi như ở nhà, rõ rệt sự thiếu, đối với người thân nhất ngươi cũng phải chứa, nào có cho ngươi tùy ý tràn trề thanh xuân, đó là tự hủy tương lai!
Người liền là như thế, ngay từ đầu nắm trong tay lên gì đó càng nhiều, như vậy một khi mất đi cũng sẽ càng thêm bi thảm, cho nên Lam Diệc Nhiên không thể mất đi hiện tại toàn bộ, càng sâu còn phải nắm chặt càng nhiều là đồ vật này nọ, cho nên hắn cần tranh, cùng mẫu thân của mình tranh, cùng đệ đệ của mình tranh, cùng cha của mình tranh.
Hoặc là mình có thể buông tha cho rất nhiều đồ vật này nọ, đến thành toàn những người khác, như vậy nên cái gì đều không cần cãi, chính là điều này có thể sao? Tâm chỗ hướng a, liền tỷ như nàng phía trước yêu Lý Thục Thiến, đã từng cùng nàng yêu nhau, nghĩ đến Lý Thục Thiến là bản thân toàn bộ cần, chính là sau lại Lý Thục Thiến tái giá người khác, này trách ai? Chính mình cũng không đủ năng lực, bị quản chế cho Lam thị, không có cam lòng a.
Cuộc sống hình như là cho mỗi người một cái số mệnh, mặc kệ của ngươi yêu cái nhà này, hận cái nhà này, hay là mê luyến, nhưng cuối cùng nàng cũng phải đi tranh, mấu chốt của vấn đề chính là nàng họ Lam, đệ đệ họ Lâm, hơn nữa buồn cười là bọn hắn hai tỷ đệ cho tới bây giờ tựu tựa hồ là bất hoà.
Diêu Phi Vũ tự nhiên cũng có không so với Lam Diệc Nhiên kém gia thế, có thể Diêu Phi Vũ ở này phương diện cũng mỏng rất nhiều, nàng không có cần tranh đoạt, Diêu Thanh liền nàng nhất nữ nhi, Đạm Đài Yên bên kia cũng không chân chính hậu nhân, cũng mấy gia tộc lý cháu ngoại trai, có thể này đều lão Phật gia có việc bận, phần lớn là tham chính. Hơn nữa Đạm Đài Yên cùng thành Bắc Kinh bên kia cũng là rất ít liên hệ, phần lớn thành người lạ.
Nhưng hai người trong lúc đó đều đều có các bí mật, tựa hồ dù ai cũng không cách nào gõ mở các nàng kia phiến tâm môn, lại có lẽ đang là bởi vì như vậy, hai người cho nhau hấp dẫn lấy. Chính là ai cũng không trước tiên là nói về thích hoặc là đêm khuya yêu, tình yêu đều nhất định như thế rối rắm sao?
Diêu Phi Vũ không phải cái tính chậm chạp, nhưng này chải tóc cũng chải vuốt sợi ước chừng mười lăm phút lâu, Diêu Phi Vũ làm đầu mình phát ra đều chưa từng lâu như vậy. Diêu Phi Vũ đối ngoại hình của mình có tự tin, nhưng cách ăn mặc lại không đầu nhập rất nhiều người tâm tư, nói như vậy, mua đều là nhãn hiệu nổi tiếng, mặc ở nhất mỹ nhân trên người, cũng sẽ không kém.

"Phi Vũ, ta đây tóc cần chuẩn bị cho ngươi chặt đứt nha." Lam Diệc Nhiên đầu óc suy nghĩ nhất đại thông vấn đề sau, phát hiện Diêu Phi Vũ tay như cũ mềm nhẹ khuấy động lấy của mình sợi tóc, trong miệng lẩm bẩm nói.
"Lam tỷ này đầu phát ra để cho ta yêu thích không buông tay đâu." Diêu Phi Vũ cố ý trêu chọc. Kỳ thật vừa mới Diêu Phi Vũ là có chút thất thần, chính là trong tay luôn luôn là duy trì lấy động tác kia.
Lam Diệc Nhiên tâm khẽ run, không biết như thế nào trả lời câu hỏi, chỉ nói: "Chúng ta còn có muốn ăn hay không cơm? Tới thử thử Ai Cập thức ăn không sai."
"Ân, thế thì hảo, chúng ta đi xuống đi." Diêu Phi Vũ buông ra trong tay lược, đứng ở một bên chờ Lam Diệc Nhiên.
Hai người đi ra khỏi cửa, liền gặp được Lâm Diệc Hoàng đứng ở Diêu Phi Vũ trước phòng đang muốn gõ cửa.
Diêu Phi Vũ cùng Lam Diệc Nhiên đều thực khó hiểu hơi khẽ cau mày.
"Lâm tổng, tìm ta?" Diêu Phi Vũ mở miệng hỏi.
Lâm Diệc Hoàng một thân màu đen âu phục, dáng người to lớn, không thể không nói lên bán cùng phi thường tốt, quay đầu mở thấy Diêu Phi Vũ cùng Lam Diệc Nhiên đi ra, thản nhiên kêu một tiếng: "Tỷ."
"Ân." Lam Diệc Nhiên cũng thản nhiên đáp lại.
Lâm Diệc Hoàng ánh mắt chuyển hướng Diêu Phi Vũ, trên mặt mới hiện ra cười đến nói: "Vốn là muốn cùng ngươi cùng nhau cùng đi ăn tối, không biết Diêu thư ký hay không rất hân hạnh được ngài nhận cho?"
Lâm Diệc Hoàng lời này hỏi được cũng không tốt trả lời câu hỏi a, một cái thủ trưởng hỏi thăm chúc hay không rất hân hạnh được ngài nhận cho, bất kể như thế nào là không thể phật mặt mũi, Diêu Phi Vũ trầm mặc.
"Phi Vũ hẹn rồi cùng ta cùng nhau ăn cơm, cùng nhau?" Lam Diệc Nhiên trước làm thanh. Dù sao là đệ đệ của mình, cũng bất hảo ở Diêu Phi Vũ trước mặt thái quá mức cường ngạnh, đây là Lam gia sự, liền hỏi lên, kỳ thật nàng biết, Lâm Diệc Hoàng sẽ không cùng nhau.
Lâm Diệc Hoàng dừng sẽ nói: "Không dứt, các ngươi đi thôi." Nói xong xoay người muốn đi, trừ bỏ ở nhà hắn khi nào thì cùng Lam Diệc Nhiên cùng nhau hoạt động? Nghĩ nghĩ liền cũng từ bỏ, có Lam Diệc Nhiên tại bên người tổng thấy trong lòng có một vướng mắc, thật là không mau.
Này Ai Cập đồ ăn nầy đây nước Pháp cùng Italy nấu nướng là việc chính, khẩu vị thiên về, đồ gia vị rất nhiều, lấy lạt làm trọng.
Hạ nhà ăn, Lam Diệc Nhiên cùng Diêu Phi Vũ đều tự điểm đó thức ăn, nơi này đồ ăn cũng chưa hưởng qua hương vị, hai cái vốn sẽ không chú trọng thèm ăn người lại điểm tràn đầy một bàn.
"Phi Vũ, đi ra Ai Cập cảm giác như thế nào?" Lam Diệc Nhiên hỏi.
"Xa lạ, tân ý là có, thay đổi cái hoàn cảnh, quanh mình hết thảy đều là mới sự vật, mới mẻ lạc." Diêu Phi Vũ từ từ nói.
"Ân, ta nghĩ đến ngươi sẽ thực thích nơi này đâu, Ai Cập là một nơi tốt, phía trước ngươi không phải nói Ai Cập là lãng mạn quốc gia sao?"
"Ngàn giang có Thủy Thiên Giang nguyệt, ngàn dặm không mây ngàn dặm thiên, chỉ sợ là tâm tình càng làm trọng yếu đi, lãng mạn là lãng mạn, khá vậy được có người cùng lãng mạn a." Diêu Phi Vũ nhìn thấy Lam Diệc Nhiên nói, từ sau khi không tính thổ lộ thổ lộ sau, hai người làm mai gần nói thì Lam Diệc Nhiên đều có chút không rõ ràng tránh.
"Khụ khụ..." Không biết có phải hay không là này Ai Cập thức ăn qua lạt, Lam Diệc Nhiên nhẹ nhàng thấp khụ một tiếng, cúi đầu uống nước."Những lời này giống nhau Phật ngữ, thật không biết Phi Vũ ngươi còn thông Phật ngữ?"
"Lời này là từ ta mụ mụ kia nghe tới, ta từ không tin Phật, cũng không thành kính Jesus, hai người này đều là một loại ký thác, trong lòng còn có kính sợ cũng thì thôi." Diêu Thanh từng đối Diêu Phi Vũ nói qua lời này, Diêu Phi Vũ ghi tạc trong lòng, hiện giờ Lam Diệc Nhiên hỏi, Diêu Phi Vũ như thế trả lời câu hỏi.
Lam Diệc Nhiên nghe xong, lặng im một hồi, nói: "Là như thế này. Ngươi có biết chúng ta H thị truyền kỳ Tàng Huyền Thanh bên người có hòa thượng sao?"
"Không biết, ta đối Tàng Huyền Thanh người này cử có hứng thú, Lam tỷ có thể nói nói." Diêu Phi Vũ từng nghe thấy Nhạn Công Đức nói qua, này H thị yêu nghiệt là bị nàng hai cái mụ mụ dồn đến hậu trường, nhưng không biết càng chuyện cụ thể. Hơn nữa Diêu Phi Vũ đối Nhạn Công Đức nói sau khi sẽ nổi tiếng ba người vật cũng là hơi có hứng thú, ôn thiên yêu, Chu Tư Y, Mộ Dung Phi. Không biết ba người này còn hơn Lam Diệc Nhiên lại là như thế nào?
"Kỳ thật ta cũng không phải biết rất rõ ràng, ở ta còn nhỏ khi đó Tàng gia tại đây H thị đó là không ai bì nổi, sau lại không biết tính sao liền tắm trắng, quên đen theo thương, ngắn ngủn vài năm thời gian, ở H thị đánh hạ một mảnh đại đại sự nghiệp, này tuy nói có trước kia hỗn đen khi tích lũy tư chất vốn, chính là ngươi ngẫm lại, một cái hắc đạo thế gia, đắc tội người có thể không thể thiếu, hắc đạo bạch đạo, nhưng này Tàng Huyền Thanh đó là có thể nhường không người động nàng mảy may, thương đạo giống nhau phong sanh thủy khởi, người khác nói nàng là yêu nghiệt, ta nhưng cho tới bây giờ không nghi ngờ, nghe nói bên người nàng có một người vật, chủ quản Tàng Huyền Thanh cơ hồ toàn bộ công ty nghiệp vụ, người này ý nghĩ rất là mẫn tuệ, nhất là đối buôn bán xúc giác không giống bình thường."
"Lam tỷ, ngươi không nói hòa thượng sao? Nói như thế nào như vậy một trận ta sửng sốt không có nghe đến một tia liên hệ?" Diêu Phi Vũ truy vấn.
"Ách..., kỳ thật đi, hòa thượng kia chỉ từng nghe nói qua, nghe nói hòa thượng kia toàn thân trên dưới văn đầy kinh văn, ngay cả trên mặt đều là. Võ công tuyệt luân, có thể tay không dĩ thân địch thưởng." Lam Diệc Nhiên chậm rãi nói xong, kỳ thật phương diện này sự đều là nàng nghe tới, nói đến phần sau thanh âm là càng ngày càng nhỏ, đối với võ thuật, Lam Diệc Nhiên kia có bao nhiêu hiểu biết, chính cô ta cũng không lớn tín này nghe đồn thật sự.
"Này có thể mơ hồ..." Diêu Phi Vũ uống một ngụm cà phê sau nói.
"Truyền thuyết nha, bất quá ta thật muốn kiến thức hạ này như yêu giống như nữ nhân a, ta là chỉ nghe kỳ danh chưa từng thấy một thân a."
"Nếu là có cơ hội ta cũng muốn gặp thấy." Diêu Phi Vũ trả lời. Một đoạn nói xuống dưới, này trên bàn đồ vật này nọ không gặp như thế nào động, dù sao hai người sức ăn cũng không lớn.
"Lam tỷ, lần này lại đây, đối này phân chuyện của công ty Lam tỷ có chương trình đến sao?" Hai người đều dừng ăn cái gì, Diêu Phi Vũ hỏi tiếp, Diêu Phi Vũ bên ngoài đều là bình tĩnh rất người, này sẽ cùng Lam Diệc Nhiên cùng một chỗ cũng tự nhiên mà vậy nhiều hơn.
Lam Diệc Nhiên nghĩ nghĩ trả lời: "Vì lần này đi công tác việc chính, tu làm tốt; làm dài như vậy một lát mọi người cố gắng, tu làm tốt; vì tương lai của ta, nhất định làm tốt. Trước đây chúng ta có đồng sự qua đến bên này điều tra qua, này vấn đề nguồn gốc ở chỗ ô thủy xử lý thượng, chủ yếu hay là đang tự thân thượng tìm biện pháp giải quyết, đệ nhị đó là cùng địa phương chủ quản nghành khai thông. Sáng mai, chúng ta biên đi trong công ty nhìn xem."
Lam Diệc Nhiên nói xong, Diêu Phi Vũ thầm nghĩ, "Cái đó và Lam Diệc Nhiên tương lai có cùng liên hệ?" Tuy nói Diêu Phi Vũ biết Dorian Diệc Hoàng cùng Lam Diệc Nhiên trong lúc đó chỉ có thể có một là Lam thị sau khi người chủ sự, có thể cũng không trở thành ở chuyện này thành bại đi lên quyết định, hơn nữa lần này Lâm Diệc Hoàng cũng là có tới. Nhưng cũng không hỏi kỹ, một người thông minh chắc là sẽ không đối bất cứ chuyện gì đều truy hỏi kỹ càng sự việc, huống chi Diêu Phi Vũ là một phi thường lý trí người?
"Lam tỷ, cơm này ăn xong rồi, chúng ta hiện đang làm cái gì?" Vốn Diêu Phi Vũ cuộc sống liền chán nản nhanh, thông thường tan tầm nhàm chán ở nhà chính là ngẩn người trạng thái. Kỳ thật tốt như vậy đó, giống Diêu Phi Vũ như vậy một cái nghiêm trọng mất ngủ người, bình thường ngẩn người chính là nghỉ ngơi.
"Không biết, nga, ngươi có biết Ai Cập có vị Pha-ra-ông cũng yêu thích uống rượu đỏ sao?" Lam Diệc Nhiên hỏi.
Diêu Phi Vũ lắc lắc đầu, nàng đối rượu đỏ mẫn cảm tất nhiên là không quan tâm điều này.
"Nghe nói này Ai Cập thiếu niên Pha-ra-ông đồ thản Tạp môn là rượu nho uống gia, lại không biết cái kia niên đại rượu nho cùng hiện tại kém bao nhiêu, nếu là có thể lưu tới hiện tại kia giá trị lại là mấy phần?" Lam Diệc Nhiên từ từ nói.
"Ta đây cũng không phải biết, bất quá này Ai Cập không phải nổi danh rượu đỏ sản xuất, phỏng chừng hiện tại thật là tốt không dứt đi?" Diêu Phi Vũ trả lời.
"Không biết đây? Buổi tối thử xem?" Lam Diệc Nhiên nghĩ nghĩ sau nói.
"Ân. Lam tỷ thích đi."
"Ngươi mẫn cảm, bất quá này đi tới nơi này nếm thử điểm cũng tốt, ta gọi là người đi mua, đến lúc đó đi ta phòng uống rượu đi?" Vừa nói, Lam Diệc Nhiên lấy điện thoại di động ra, làm cho người ta đi mua rượu đỏ.
"Tốt nhất, dù sao cũng là vô sự làm, lần này tới làm việc, cũng không có thể nói hiện tại đi du ngoạn." Diêu Phi Vũ cười trả lời, cùng Lam Diệc Nhiên uống rượu ba lượt, nhiều lần có tối nhớ lại, không biết lần này lại là như thế nào?
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: đến đây đến đây ~~-. –
-----------------------------------------------------------------
【đệ 044 chương 】 mời hôn
"Tô đệ, ngươi ở đây Ai Cập sờ đi lăn đánh cũng có không trong thời gian ngắn, tuy nói mấy năm nay hơi có khởi sắc, Nhưng ta biết, của ngươi sự thật tổng không bằng mặt ngoài như vậy sặc sỡ loá mắt đi?" Trần Quốc Đống ở Diêu Phi Vũ sau khi rời đi đối Tô Mẫn Hạ nói.
Tô Mẫn Hạ hơi đồi bại, ấp úng trả lời: "Ai nói không phải? Nghĩ đến, còn trẻ cách quốc, phấn đồ đến nay, hơn mười có ghi dư, đi hướng kinh niên, theo là nặng trĩu. Cố hương xa cho ngàn dặm, đã nhiều năm chưa từng về nom, đừng cố hương đã thành cố hương?"
Trần Quốc Đống nghe xong hơi hơi có chút không có thói quen, đối với có chút cổ văn thể biểu đạt phương thức. Đó là dừng lại ở Trần Quốc Đống còn đọc sách khi cũ nhớ lại, "Tô lão đệ, lần này Diêu đại tiểu thư cần ở bên cạnh gian công ty, tham dự đến Lam thị phân trong công ty đi, ta nhất định là không có phương tiện ra mặt, bản thân ta là có ý, nhường Tô lão đệ việc chính, đến lúc đó Tô lão đệ về nước phát triển, có phần này trụ cột ở, cũng rất tốt a."
"Trần ca nhưng thật ra đối này Đại tiểu thư rất tin phục a, không biết có hay không thật là có bản lĩnh?"
"Diêu đại tiểu thư, làm việc quyết đoán, có điểm Diêu Đại lão bản phong phạm, ta Hàn mỗ may mắn thấy được Diêu Đại lão bản một lần, ta tin tưởng, có nhiều thứ là có thể di truyền, ta cũng tin tưởng Diêu đại tiểu thư là vĩ đại, ta càng muốn tin tưởng, ta đi theo Diêu đại tiểu thư là có tiền đồ."

Trần Quốc Đống liên tiếp tin tưởng, không để cho nghi ngờ, Tô Mẫn Hạ yên lòng, "Kia làm phiền Trần ca."
"Chúng ta giao nhau nhiều năm, lúc trước cùng nhau cởi bỏ chân răng tiến vào đại học, ta nếm qua nhà ngươi lão mẫu tiện thể rau ngâm, mọi người đồng cam cộng khổ bốn năm, tại sao làm phiền, thiệt là, ăn cơm ăn cơm." Hai người trở về nhà ăn.
Lam Diệc Nhiên liền người đi mua rượu đỏ, phân phó nói, muốn mua bản địa tốt nhất rượu đỏ.
Buổi tối trở lại phòng, Lam Diệc Nhiên cùng Diêu Phi Vũ mở ra này một lọ rượu đỏ, Lam Diệc Nhiên lấy mở chai rượu, tràn đầy ở trong cái chén ngã nhất điểm hồng rượu, cầm đi một con cái chén, ngón tay nắm bắt chén chân, nhẹ nhàng thấp lay động, để sát vào chóp mũi nghe, nhỏ giọng nói: "Coi như không sai, tuy nói cùng nổi danh rượu đỏ phân biệt cự, bất quá này ở nước khác phẩm chất nên là không đồng dạng như vậy."
Diêu Phi Vũ nhìn thấy Lam Diệc Nhiên động tác, đúng như phẩm tửu sư giống nhau tao nhã, nàng hai cái mụ mụ trung, Diêu Thanh trà ngon, Đạm Đài Yên thích rượu, nhớ rõ Đạm Đài Yên đã dạy Diêu Phi Vũ phải như thế nào đi hồng nhạt rượu, trước thật chút rượu đến trong cái chén, thủ không nên đụng đến chén thân, muốn bắt chén chân hoặc là đĩa, sau đó nhẹ nhàng lay động liền chén, nhường rượu tiếp xúc không khí, xem sắc, thật là đỏ rượu có hảo sắc thái, lúc sau đó là nghe thấy vị...
Lam Diệc Nhiên cầm lấy chén rượu nhẹ nhàng đưa tới Diêu Phi Vũ trước mặt, nói: ", nếm thử."
Diêu Phi Vũ đối rượu cũng không phải hiểu lắm, chỉ là thấy nhiều lắm, tự nhiên biết uống pháp, Lam Diệc Nhiên nhìn thấy Diêu Phi Vũ kia uống rượu đỏ động tác, nói không nên lời nhã khí xinh đẹp tuyệt trần, trong lòng hơi hơi có động, vẫn nhìn Diêu Phi Vũ chậm rãi uống xong, mình mới bắt đầu uống lên.
Này rượu đỏ số ghi vốn là không cao, đối với Lam Diệc Nhiên mà nói, say là không thể nào. Tiếp đó lại cho mình rót một chén, cũng chưa cho Diêu Phi Vũ tiếp chén.
"Lam tỷ, không cho ta hút nha?" Diêu Phi Vũ sẳng giọng, cái miệng nhỏ nhắn nhếch nhẹ, giống như có bất mãn, mỹ nữ này làm một ít diễn cảm lúc ấy sẽ đáng yêu gấp bội, Lam Diệc Nhiên chứng kiến ha ha cười nói: "Ngươi không phải mẫn cảm sao? Uống chút là tốt rồi."
"Nhé..., Lam tỷ, này mẫn cảm cũng không thấy được uống như vậy điểm liền có việc gì? Không khoa trương như vậy, ta cảm thấy được hương vị còn có thể đâu." Diêu Phi Vũ M quốc làn điệu nghe giống như làm nũng, ngọt mà không nị.
"Ân..., được rồi được rồi. Một mình ta uống cũng là nhàm chán, nột..." Lam Diệc Nhiên lại cấp Diêu Phi Vũ ngã điểm, Lam Diệc Nhiên từ nhỏ cùng Lâm Diệc Hoàng quan hệ liền không thân, không có hưởng thụ qua làm tỷ tỷ niềm vui, mà hiện tại Diêu Phi Vũ cấp lỗi của nàng thấy giống như liền là đối với mình làm nũng, hơn nữa kia thanh 'Lam tỷ'.
"Phi Vũ, lần này sự xong xuôi sau, nếu còn hữu thời gian, chúng ta cũng đi du ngoạn một phen thế nào?" Lam Diệc Nhiên hỏi."Ta từ nhỏ cũng rất ít đi du lịch, người nhà đều đều tự bề bộn đắc ý thực, cũng không cho phép ta nhiều đi, a, an toàn vấn đề."
"Ân, lại nói tiếp, ta là ở hai quốc gia ngốc quá, bất quá cũng đi địa phương không nhiều lắm, ta đối danh thắng cổ tích chẳng hạn vốn liền không nhiều đại ham, bất quá, Lam tỷ, ngươi là nói chỉ có chúng ta đi? Nếu trong lời nói, có thể a." Diêu Phi Vũ cũng không muốn cùng người khác du ngoạn chẳng hạn, đây đối với Diêu Phi Vũ mà nói càng giống một loại lao động chân tay, nếu là cùng Lam Diệc Nhiên đảo ngược mà có chút vui sướng, kỳ thật lúc trước Diêu Phi Vũ cũng đã cảm thấy được, mình và Lam Diệc Nhiên cùng một chỗ làm chuyện gì đều cảm thấy được tâm tình tốt lắm, không phải không có tán gẫu, thú vị rất.
Lam Diệc Nhiên hơi sửng sờ, tựa hồ Diêu Phi Vũ thực thích cùng mình sống một mình? Lúc trước xảy ra Diêu Phi Vũ gia phát hiện phòng khách nơi đó lộ vẻ của mình cự tấm cúp giống thì lòng của nàng tựu tựa hồ có chút không thể khống chế, bình thường chỉ là ưa thích cùng Diêu Phi Vũ cùng một chỗ, cảm thấy được thoải mái khoái trá, lúc sau liền thường thường cùng một chỗ khi hướng tình nhân phương hướng suy nghĩ, chẳng lẽ thật sự tâm chỗ hướng, nàng hỏi qua chính mình rất nhiều lần, chính mình có thích hay không Diêu Phi Vũ, nhưng luôn mê ly, không thể có đáp án cuối cùng, Diêu Phi Vũ cũng không còn minh xác nói qua thích chính mình, chính là cùng mình có rất nhiều tối nhớ lại, nhưng tối luôn thực đẹp đồ tốt, này đó đẹp đồ tốt luôn ở Lam Diệc Nhiên trong đầu hiện lên.
Rượu đã muốn uống xong, một lọ rượu đỏ. Không nhiều lắm, đối với Lam Diệc Nhiên mà nói một lọ rượu đỏ hai người uống có điểm thiếu. Đối với cồn mẫn cảm Diêu Phi Vũ mà nói, tựa hồ là hơi nhiều, chính là xa xa không tới say trình độ, chính là trên mặt một tầng lại một tầng sóng nhiệt.
Lam Diệc Nhiên nhìn thấy đầy mặt rặng mây đỏ Diêu Phi Vũ, ánh mắt có chút mê ly, có lẽ Diêu Phi Vũ không biết như vậy chính mình sẽ có nhiều mê người, nhưng mà Lam Diệc Nhiên cũng thấy rõ ràng, trong lòng thẳng thắn rung động, nhìn trước mắt này làm như vi say, ánh mắt mê ly vưu vật, này Thần Nguyệt bắn hàn giang a.
Diêu Phi Vũ tự giác đầu có chút nặng cũng không ngất, rượu này tinh mẫn cảm người a, chính là cồn lên não rất nhanh, lúc này phát giác Lam Diệc Nhiên nhìn mình, quay về xem này tốt đẹp nữ tử, khí chất tuyệt hảo, trong lòng hươu chạy, hiển nhiên mình là thật sự thích nữ tử, nàng không phải Diêu Thanh cùng Đạm Đài Yên sinh ra, có thể là có nhiều thứ tối tăm trong có loại duyên phận liên hệ, nàng tin tưởng mình có thể bị Diêu Thanh nhận nuôi, đây là lên trời đối với nàng một loại ban ân. Diêu Thanh năm đó ở gặp Diêu Phi Vũ khi từng nói: "Đứa nhỏ này âm khí nặng." Đến nỗi Diêu Phi Vũ là một người như thế nào? Có lẽ mình cũng không có thể biết, không biết của nàng mụ mụ Diêu Thanh hay không có thể rõ ràng hiểu rõ.
Diêu Phi Vũ trong lòng có khí, tức giận vâng, lần trước Lam Diệc Nhiên hôn nàng, hỏi này nguyên nhân lại nói chính là lòng có đó rối loạn, lúc sau còn đối với nàng giải thích trải qua, điều này có thể không khí, chẳng lẽ hôn nàng sẽ có gánh nặng rất lớn? Chẳng lẽ mình không thể so Lý Thục Thiến hảo? Diêu Phi Vũ bình thường nào có những đứa bé này tâm tính? Chính là chẳng biết tại sao đối mặt Lam Diệc Nhiên khi lại là có nhiều thứ chậm rãi bị kích phát rồi, này từ lúc thơ ấu mới vừa lúc mới bắt đầu cũng đã chết hết gì đó tựa hồ lại muốn nảy sinh.
Diêu Phi Vũ khó khăn bình tâm trung khí, chậm rãi đi hướng Lam Diệc Nhiên, ánh mắt chính là nhìn chằm chằm Lam Diệc Nhiên như vậy tươi đẹp hà ánh trừng đường môi đỏ mọng.
Lam Diệc Nhiên đột cảm không ổn, thấy Diêu Phi Vũ ánh mắt thẳng xem chính mình, tựa hồ Diêu Phi Vũ uống rượu sao?
Diêu Phi Vũ luôn luôn đi đến Lam Diệc Nhiên trước người, dựa vào địa cực gần, thậm chí hai người thở đã bắt đầu miên lại với nhau, một cỗ ấm áp hương khí đánh tại chính mình trên mặt, hai người tối xông ra bộ vị thiếp lại với nhau, kia mềm mềm nhũn cảm giác như thế mất hồn.
Lam Diệc Nhiên tựa hồ có thể dự liệu được một vài sự tình sắp xảy ra, biết mình cần lui, chính là nàng đã muốn lui ngã góc tường nha? Sau đã mất đường đi, lúc này có thể xoay người mà đi, chính là chẳng biết tại sao sẽ không pháp chuyển động thân thể, là tâm không muốn động, là tiềm thức ở kêu gọi, hô hoán Lam Diệc Nhiên kia chưa bao giờ có dục vọng.
Diêu Phi Vũ chìa nhỏ chỉ, nhẹ nhàng xoa Lam Diệc Nhiên môi, như thế mềm mại, như thế ấm áp, tựa hồ trong lòng có cổ ác ma ở sử dụng chính mình đi làm bước tiếp theo động tác. Chìa tay phải khoát lên Lam Diệc Nhiên trên đầu tường, vỗ về Lam Diệc Nhiên thần đầu ngón tay chậm rãi trượt, thẳng đến Lam Diệc Nhiên lấy đồ tế nhuyễn tế bào, hơi hơi hướng lên trên dùng sức, Lam Diệc Nhiên đầu liền thuận theo giơ lên.
Diêu Phi Vũ hơi hơi cúi đầu, hai người kia từng bị người nói thực tương tự chính là cái mũi bính lại với nhau, Lam Diệc Nhiên đột cảm vô lực, tựa hồ có chút cần đứng không yên, tay giơ lên khoát lên Diêu Phi Vũ tựa vào trên tường tay cánh tay, động tác này xem ở Diêu Phi Vũ trong lòng liền là một loại mời tư thế xin mời a.
Thời gian nhất thời đình chỉ, tựa hồ giờ khắc này toàn bộ toàn bộ hết thảy đều dừng lại, thậm chí hai hai người tim đập đều ở kia vài giây dừng khiêu, hai người động tác đều tựa hồ dừng hình ảnh, đây là một loại điện giật cảm giác, các nàng hôn lại với nhau, chỉ rất là đơn giản đụng chạm tới cùng nhau, lại giống như mãnh liệt điện giật, điện cao thế.
Rất lâu sau đó, hai người đều yên lặng thấp cảm thụ được, ai đều chưa từng động đậy, ai đều chưa từng đi tự hỏi mặt khác, phảng phất thế giới này dĩ nhiên chỉ có đối diện tồn tại, nụ hôn này như thế hư ảo, lại như thế chân thật, cảm giác này sâu như vậy thúy.
Hai thần rời đi một chút khoảng cách, hai người có lối suy nghĩ mới trở lại đươc một chút, chính là hai người như cũ vẫn duy trì động tác này, làm như Diêu Phi Vũ không muốn động, cũng không muốn động tác kế tiếp, nàng đang đợi, chờ Lam Diệc Nhiên nói ra câu nói kia, câu kia nàng khát vọng lời nói, mặc dù biết những lời này ý nghĩa sau khi nàng muốn làm chuyện tình, sẽ bởi vì này câu làm sâu sắc đối Lam Diệc Nhiên thương tổn...
Động lòng người tâm chính là mâu thuẫn, nàng chính là như thế rõ ràng khát vọng cần những lời này, từ nhỏ đến lớn, Diêu Phi Vũ chưa bao giờ khát vọng qua cái gì vậy, chính là sau đó khát vọng vô có thể bằng, tựa hồ những lời này chính là Diêu Phi Vũ thiên hạ.
Thật lâu bất động, Lam Diệc Nhiên nhẹ giọng kêu: "Phi Vũ..."
Diêu Phi Vũ như trước bất động, nàng chờ, ở có đôi khi sự kiên nhẫn của nàng thật là tốt.
"Ngươi..., ta..., ta nghĩ ta là yêu của ngươi." Lam Diệc Nhiên rốt cục nói ra.
Giờ khắc này những lời này cũng như bom nổ dưới nước, một chút giã ở Diêu Phi Vũ Tâm Điền, kích thích ngàn vạn lần tầng cuộn sóng, buông xanh tại trên tường tay, trực tiếp ôm vào Lam Diệc Nhiên nhỏ trên lưng, "Lam tỷ, ta yêu ngươi!" Lại cúi đầu, hôn Lam Diệc Nhiên, lần này hôn như thế kịch liệt, thẳng hôn đến Lam Diệc Nhiên mau không thể thở, Diêu Phi Vũ cũng là như thế, nàng vốn sẽ không có này phương diện trụ cột, tại nơi thứ Lý Thục Thiến trong hôn lễ thời gian, vẫn là nụ hôn đầu của nàng đâu.

Rất lâu sau đó, hai người lại tách ra, hai người đều từng ngụm từng ngụm thở phì phò, bộ ngực không ngừng mà di động lên, đây là bởi vì thở, càng là bởi vì tim đập nguy kịch hơn.
Chính là tựa hồ hai người cũng còn vô thỏa mãn, trong lòng vẫn là trống vắng. Cái loại này ở được đến đối phương yêu biểu đạt sau, thỏa mãn lúc sau hư không càng làm cho người ta khó chịu, Diêu Phi Vũ biết, nàng muốn, muốn đêm khuya cắt biểu đạt, khinh cởi áo thường, thật nhỏ phần eo, trắng nõn làn da, màu trắng yếm, nhất thời đem Lam Diệc Nhiên đập vào lăng lăng. Chính là còn không có ngừng, Diêu Phi Vũ cởi quần ra, như vậy điêu khắc giống như hoàn mỹ nhỏ chân, kia sa mỏng tất chân không có cách nào che dấu ngụ ở kia mê người sáng rọi, Diêu Phi Vũ trên người chỉ còn lại có màu trắng yếm cùng tiểu khố.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:
---------------------------------------------------------
45, 【đệ 045 chương 】 ngủ yên
Diêu Phi Vũ không cần ngượng ngùng, càng không cần uyển chuyển, cũng cự tuyệt quanh co lòng vòng, nàng mụ mụ Diêu Thanh đã nói với nàng: "Người cả đời này, nói dài cũng không dài lắm, nói ngắn cũng hai ba vạn thiên, lấy việc tư qua liền đi, cắt không thể do do dự dự, tu quyết đoán. Có một ngày, ngươi gặp ngươi sở yêu người, yêu đó là yêu, không có gì hay che dấu, ngươi cần dũng khí đi biểu đạt, phương sẽ không bỏ qua tuổi của mình hoa, có lẽ ở ngươi rất nhiều năm sau nhớ lại, cho dù khi đó nhớ lại là chua sót, ngươi cũng sẽ không hối hận." Vì thế hiện tại Diêu Phi Vũ chính là chỗ này sao làm, nàng lúc này chỉ còn lại có quần lót, một số gần như xích ~ lỏa đứng ở Lam Diệc Nhiên trước mặt, nàng dùng thân thể đang nói chuyện: ngươi yêu ta sao?
Lam Diệc Nhiên ngây ngẩn cả người, nàng sống ở nhà giàu có, nếu không phải thế nhân sở cho rằng như vậy, phú trong cửa phần lớn là hoang đường người, ngược lại ở một vài mặt mà nói, nàng là thực thuần khiết người, nàng duy nhất không có bảo lưu lấy cũng chỉ là nụ hôn đầu tiên, xem lên trước mặt tốt đẹp thân thể, nàng có thể cảm giác được linh hồn của chính mình miêu tả sinh động, nàng có thể cảm giác được chính mình ở bên trong cực nóng, chính là, chính là, hết thảy đều thực đột nhiên, nàng bản năng lý cũng không có phản kháng, ngược lại là sử dụng lên nàng càng tiến một bước.
"Lam tỷ..." Diêu Phi Vũ nhỏ giọng hoán một câu. Này một câu chính là hai chữ, lại như là bao hàm thiên ngôn vạn ngữ, ánh mắt hàm tình mạch mạch.
Lam Diệc Nhiên uống rượu, bình thường điểm ấy rượu đối với nàng mà nói căn bản là không coi vào đâu, nhưng tại sao hảo giống hiện tại cần say bộ dạng? Vì cái gì, chính mình trên mặt một tầng tầng sóng nhiệt, vì cái gì có thể cảm giác được đầu tựa hồ bị đập vào lên, chính là nàng không biết như thế nào trở về ứng, trở về ứng này vô cùng tốt đẹp chính là nữ tử thân thể.
Diêu Phi Vũ Thiên Thiên nhỏ thủ hơi hơi nâng lên, xanh miết đốt ngón tay mỉm cười nói vạch, "Lam tỷ, lại đây."
Lam Diệc Nhiên cứ như vậy, giống như Diêu Phi Vũ tay trên có ngàn điều sợi tơ cột tại trên người của nàng, nàng chỉ có thể theo cái kia ngón tay động đến phương hướng đã qua.
Tiếp cận, nhất Ti Ti hương khí xông vào mũi, đó là thanh nhã, đó là khiếp người tâm hồn mùi thơm ngát. Diêu Phi Vũ trắng nõn thân thể ngay tại trước mắt, thậm chí có thể cảm giác kia đủ tốt đẹp thân thể có khả năng phát ra lo lắng.
Diêu Phi Vũ xem lên trước mặt Lam Diệc Nhiên tựa hồ có chút mê mang, chính là chính mình cảm giác không phải là? Nàng không biết cần như thế nào đêm khuya từng bước đi yêu, nàng có khả năng nghĩ đến đó là da thịt chi thân, vì thế nàng chậm rãi nâng lên hai tay, hơi hơi rung động, đưa đến Lam Diệc Nhiên quần áo giác biên.
Lam Diệc Nhiên mỉm cười nói chấn, nàng biết Diêu Phi Vũ muốn làm cái gì, có thể là không có phản kháng, chính là đứng lại nơi đó, tùy ý Diêu Phi Vũ động tác.
Diêu Phi Vũ thủ chậm rãi nâng lên, Lam Diệc Nhiên quần áo một chút bị kéo. Lộ ra Lam Diệc Nhiên trắng nõn cái bụng, kia bóng loáng không có một tia sẹo lồi cái bụng, Diêu Phi Vũ nhìn thấy, rất đẹp, nàng khẩn cấp muốn nhìn càng nhiều, chính là lại muốn chậm chậm một chút chỉa xuống đất thưởng thức.
Lam Diệc Nhiên quần áo cứ như vậy ly khai thân thể của hắn, màu đen yếm đại Tiểu Cương vừa vặn, như thế tuyệt vời.
Diêu Phi Vũ tiếp tục đưa tay đến mép váy, thắt lưng sườn nút thắt, nhẹ nhàng lôi kéo.
Lam Diệc Nhiên cảm giác được trên lưng rộng, trong lòng không khỏi khẩn trương, của mình nơi đó muốn triển hiện tại Diêu Phi Vũ trước mặt, đã biết mình là yêu lên Diêu Phi Vũ, thậm chí cảm giác so với trước kia Lý Thục Thiến trong luyến ái tới càng thêm rõ ràng, bởi vì yêu cho nên khẩn trương, càng muốn làm cho đối phương chứng kiến càng tốt đẹp chính là chính mình.
Diêu Phi Vũ nhẹ buông tay mở, váy cứ như vậy không...chút nào lưu luyến rời đi thắt lưng trói buộc, rụng rơi trên mặt đất.
Hiện giờ, hai người chỉ còn lại có chữ phiến bố che thể, bốn mắt nhìn nhau, cảnh này đang cùng lương.
"Lam tỷ, nhĩ hảo đẹp." Diêu Phi Vũ nhẹ nói nói.
"Ân." Lam Diệc Nhiên hơi hơi ngượng ngùng trả lời: "Phi Vũ, ngươi cũng tốt đẹp."
Diêu Phi Vũ vươn tay, triền qua Lam Diệc Nhiên phần eo, kia thật nhỏ eo thon nhẹ nhàng có thể nắm, kia tia nhu xúc cảm, giống như thủ đều cũng bị trợt xuống.
Lam Diệc Nhiên cảm thụ được Diêu Phi Vũ vuốt ve, nhịp nhàng ăn khớp, mỗi một lần lướt qua, đều có thể bị bám từng đợt tê dại.
Diêu Phi Vũ thủ theo Lam Diệc Nhiên không rõ ràng xương sống lưng, một tiết một tiết hướng lên trên, tìm được màu đen yếm nút thắt, nhẹ nhàng giải trừ xong, Lam Diệc Nhiên biết vậy nên trước ngực một trận thanh lương, kia Ti Ti khí lạnh cùng trong nội tâm cực nóng so sánh như thế rõ ràng.
Lam Diệc Nhiên cũng theo Diêu Phi Vũ thắt lưng cởi xuống Diêu Phi Vũ màu trắng yếm, hai người trước ngực kiêu ngạo đều □ ở trong không khí, Diêu Phi Vũ nhìn thấy cháng váng, ôm chặt lấy Lam Diệc Nhiên, hai người ôn nhuyễn lẫn nhau cực áp cùng một chỗ, mềm trong viên này thân thể cường tráng, đó là hết thảy trung tâm, cảm giác liên tục không ngừng tô ~ ma.
Hai người ôm hôn lên, cước bộ lung la lung lay, chậm rãi hướng bên giường đi đến, bên giường giác đụng tới Diêu Phi Vũ loan chỗ, lập tức liền té xuống, Lam Diệc Nhiên vừa lúc ở mặt trên, cái này mỗi lần bị trọng áp, Diêu Phi Vũ 'A' một tiếng.
Lý trí xem như đã trở lại điểm, Lam Diệc Nhiên vội vàng rất lên vừa lúc chôn ở Diêu Phi Vũ ôn nhuyễn bên trong đầu, hỏi: "Không có sao chứ? Phi Vũ?"
Diêu Phi Vũ đầu trùng điệp thấp đánh vào trên giường, bất quá nhưng thật ra vô quá nhiều ngại, giường mềm rất, Diêu Phi Vũ chứng kiến □ trắng trợn Lam Diệc Nhiên áp ở trên người mình, khuynh hướng cảm xúc quả thật tốt nhất cao, không khỏi ha ha nở nụ cười: "Lam tỷ, nhĩ hảo mềm, ta thực thoải mái, không có việc gì."
Lam Diệc Nhiên nghe lời này mới cảm giác được của mình kia hai mềm phong bị đè ép xúc cảm, có chút xấu hổ và giận dữ nói: "Phi Vũ, ngươi có thể không đứng đắn a." Rất có người lãnh đạo khẩu khí.
Nói chưa dứt lời, vừa nói Diêu Phi Vũ cười đến càng sâu, "Hiện tại vốn là nên không đứng đắn, Lam tỷ, ngươi nói hiện tại như thế nào đứng đắn pháp?"
Lam Diệc Nhiên tu não càng sâu, không biết dùng cái gì trả lời câu hỏi, chỉ có hành động nha, động khí thủ quay lại xả Diêu Phi Vũ quần, "Gọi ngươi ba hoa."
Diêu Phi Vũ lập tức phản kích, chỉ chốc lát hai người đều sạch sẽ, hai cỗ đồng thể nhiệt lượng tương truyền, tim đập sẽ động, thủ xuyên qua không ngừng.
Chẳng biết lúc nào hai người thay đổi phương vị, Lam Diệc Nhiên đã đến phía dưới, đột nhiên mày nhất thích, "Ai nha... Đau."
...
Hai người một thân lấm tấm mồ hôi, trải qua trận này vui mừng cuộc chiến, hai người đều sức cùng lực kiệt a, nơi đó đều có một chút làm đau.
Hai người buồn ngủ hoàn toàn không có, thấu áo ngủ đi ra ban công, bên ngoài tinh quang gắn đầy, gió lạnh phơ phất. Hai cái cao lớn thân ảnh ghé vào rào chắn thượng, nhờ quá gần. Lam Diệc Nhiên nhìn lên Thiên Không, cười khẽ nói: "Chuyện kể rằng ta tối hôm qua đêm xem tinh tượng, có thể thiên không nói cho ta biết nay thiên hội hạ xuống ngươi ngạt nhân thủ oa."
Diêu Phi Vũ nghe lời này, cảm thấy được thú vị, cười trả lời: "Lam tỷ, nói cho cùng giống kịch truyền hình lý thầy bói, phép đảo được thật đúng là giống ha. Bất quá nói trở lại, ta không thể so Lam tỷ có hại sao? Nụ hôn đầu tiên, sơ ~ đêm, tất cả đều bị ngươi cầm đi, ta còn so với Ngươi nhóc, ngươi đây có thể là đã chiếm đại tiện nghi."
"Phi Vũ, sổ cũng không phải là như vậy tính nha, chuyện kể rằng ta mỹ mạo phi thường, này không gì sánh được tất phải giá trị khó khăn đánh giá, ngươi buôn bán lời, kiếm lớn!" Lam Diệc Nhiên giống như là phi thường nghiêm túc nghiêm túc nói.
Diêu Phi Vũ không nói gì, chỉ phải nhìn lại Lam Diệc Nhiên, cứ như vậy bốn mắt nhìn nhau, ai cũng không nói lời nào, hồi lâu, hai người đồng thời nở nụ cười, bất tri bất giác hai người đã có tốt như vậy ăn ý, không nói cùng cười.
Cười xong, Diêu Phi Vũ ngẩng đầu nhìn trời, gió thổi lại đây, sợi tóc ở bay lả tảāo•sa] tự nhiên ở Diêu Phi Vũ kiên giữ, trầm mặc một hồi, mới còn nói thêm: "Lam tỷ, hôm nay nặng khi lần, lãi nặng ích. Ta giờ này khắc này đã yêu ngươi, rất sâu khắc, ta không biết là đúng là sai. Bất quá, ta biết, ta chỉ yêu ngươi, ta sau khi đều cũng yêu ngươi, bất luận bất cứ chuyện gì ta đều cũng yêu lên ngươi. Ngươi là này H thị nổi danh Lam thị xí nghiệp chờ đợi định người thừa kế, ta không biết sau khi chính là thế nào, nhưng là ta nghĩ nói, cho dù ngươi phía sau không có Lam thị ta như cũ yêu ngươi, của ta trước nói qua tình yêu cùng tín ngưỡng không quan hệ, hiện tại giống nhau cùng nhà của ngươi người đời không quan hệ, hơn nữa ta càng hi vọng là không quan hệ."
Diêu Phi Vũ những lời này ý tứ của chính là, khí hậu địa lợi, Lam Diệc Nhiên không biết tại sao lại liên lụy đến này, chẳng lẽ tình yêu cũng chú ý này đó sao?
Kỳ thật Lam Diệc Nhiên không biết chân thật tình huống tự nhiên không hiểu Diêu Phi Vũ cần biểu đạt ý tứ của, Diêu Phi Vũ chân chính nói cho đúng là, sau đó đúng là nàng cần tìm Lam thị Lam Chí Bảo điều tra năm đó sự, kết quả rất có thể liền muốn báo thù đến Lam Chí Bảo trên người. Đất này lợi ích nói đúng là, Diêu Phi Vũ nếu thật sự muốn đối phó chính là Lam Chí Bảo, như vậy tất nhiên liên quan Lam thị sinh ý, không biết đến lúc đó Lam Diệc Nhiên có thể hay không hiểu lầm chính mình làm hết thảy cũng là vì Lam thị gia tài? Diêu Phi Vũ tâm trầm trọng.

Lam Diệc Nhiên nhớ tới lúc ấy Diêu Phi Vũ nói câu kia, "Ta phấn đấu mười năm chỉ là vì cùng ngươi cùng nhau uống ly cà phê?" Hiện giờ tiếp tục nhớ lại, cảm giác cũng khắc sâu, nàng tin tưởng Phi Vũ trong lời nói, "Phi Vũ, ta yêu ngươi, ta tin tưởng ngươi! Ta cũng không biết sau khi sẽ như thế nào, tương lai sự luôn biến đổi thất thường, chúng ta có thể đi đến một ít bước ai có thể đoán trước? Bất quá, ta sẽ cố gắng, đi làm hảo, ta hi vọng chúng ta có thể luôn luôn như lúc mới gặp, mười năm cũng tốt, hai mươi năm Diệc Nhiên, thậm chí còn càng lâu, ta nghĩ chúng ta là làm bạn lên, xem Ai Cập ánh sao không, xem H thị phong cảnh, luôn luôn luôn luôn như vậy đi xuống."
Phía trước nàng cùng Lý Thục Thiến tách ra sự, nàng không cho rằng chính là Lý Thục Thiến dời chuyện đừng mến, kỳ thật lớn hơn nữa nguyên nhân là thân phận của mình, chính mình mặt sau có bàng xí nghiệp lớn sở mang đến áp lực, yêu say đắm nhiều năm, hai người cũng như yêu đương vụng trộm, như thế chăng có thể quang minh kỳ nhân tình yêu, có thể trách được Lý Thục Thiến sao? Lam Diệc Nhiên đã muốn không muốn Lý Thục rõ ràng, chính là rút kinh nghiệm xương máu, nàng tất nhiên phải làm đó sự tình, tranh thủ đến có khả năng nắm giữ hết thảy, mới có thể nắm trong tay cuộc sống của mình, không đến mức ở coi trọng vật chất, quan niệm mốc meo trong thế giới nước chảy bèo trôi.
Diêu Phi Vũ nghiêng đầu, vi nương đến Lam Diệc Nhiên trên vai, hai người đen bóng ti phát ra, trong gió dây dưa tới cùng nhau, gió này thật tốt.
"Thời gian không còn sớm, chúng ta ngủ đi, sáng mai còn muốn hạ đến công ty đi, bắt đầu làm việc." Lam Diệc Nhiên tuy rằng thích cùng Diêu Phi Vũ ở dưới bầu trời đêm nói chuyện phiếm, có thể là có một số việc cũng là cần chiếu cố, hơn nữa rất quan trọng yếu.
"Ân, kia... Ta ở này biên nghỉ ngơi nha, ta không quay về." Diêu Phi Vũ nói, M quốc làn điệu tiếng phổ thông thật là cười khẽ.
"Còn trở về làm gì." Lam Diệc Nhiên quay đầu lại nhìn xem phía sau giường cười nói: "Này giường rất lớn, một nửa vị trí đều là của ngươi."
"Ân, vậy sau này nhà của ta một nửa là Lam tỷ." Diêu Phi Vũ cười nói.
"Được rồi, ngủ, ta mệt mỏi thật sự, lỗi của ngươi." Lam Diệc Nhiên rất có oán khí nói.
Diêu Phi Vũ vắng lặng, "Ta đi tắm rửa một cái trước..." Liền trở lại đi vào phòng tắm.
Phòng tắm đi ra, Diêu Phi Vũ lau chùi tóc, nhìn thấy nằm ở trên giường Lam Diệc Nhiên, trong lòng có loại cảm giác hạnh phúc, trước kia nàng đối ngủ là có chống cự, chính là, hiện tại Lam Diệc Nhiên liền ở trên giường, sợ làm ác mộng, cùng Lam Diệc Nhiên nằm cũng thật là tốt a. Chờ đợi tóc phạm,làm, liền nằm chết dí Lam Diệc Nhiên bên người.
Một đêm này, là Diêu Phi Vũ từ trước tới nay ngủ được tốt nhất một lần, cái kia bị xe đánh bay cô gái không ra hiện tại của nàng trong mộng. Chính là hết thảy chuyện tình cũng sẽ không đơn giản như vậy liền chấm dứt.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: này dẫy thứ nhất bản tác phẩm chất 《 bao nuôi 》 mở lại định chế, cầu ủng hộ, có thai hoan bằng hữu có thể đặt 4 một quyển, chất lượng rất không tồi.
---------------------------------------------------------------

【đệ 046 chương 】 hồng nhan----
Diêu Phi Vũ là một đơn giản ngủ người, Ai Cập hừng đông được sớm, cơ hồ ngày mới có chút tờ mờ sáng thời gian cũng đã tỉnh, nàng phát hiện tối hôm qua thế nhưng không có làm ác mộng, bình thường đứng lên đều là đầu đầy mồ hôi, áo gối đều có thể mồ hôi thấp, "Ân... Khí trời tốt." Bữa sáng gió lạnh chưa hết, như tắm gió xuân a. Trong lòng thật là khoan khoái, chính là tổng cảm giác có một vướng mắc, là có chuyện chưa giải thích, việc này ở Diêu Phi Vũ bảy tuổi khi liền gieo xuống, chuyện kể rằng vô bởi vì không có kết quả, không nghề nghiệp vô hỏa, việc này chính là nàng trong lòng không thể thích đi bởi vì.
Quay đầu thấy Lam Diệc Nhiên rõ ràng khuôn mặt, dài nhỏ lông mi, mặt mày lả lướt, chóp mũi nhếch nhẹ, môi son hồng nhuận. Đêm qua đêm xuân, hiện giờ nghĩ đến ngắn ngủi mà tốt đẹp. Nằm nghiêng lên, nhìn thấy Lam Diệc Nhiên cái mũi hơi hơi động lên, có chút nhẫn không đến đưa qua mặt đi hôn Lam Diệc Nhiên cái trán.
"Ân..., ngươi tỉnh lạp, vài giờ?" Lam Diệc Nhiên bị này nho nhỏ một cái động tĩnh liền tỉnh lại.
"Còn sớm luôn luôn, ngươi tiếp tục ngủ đi, ta không biết ngươi dễ dàng như vậy tỉnh." Diêu Phi Vũ rầu rĩ nói, nàng làm sao biết của mình một cái nho nhỏ động tác sẽ đem Lam Diệc Nhiên đánh thức.
"Ngươi len lén hôn ta, may mắn ta mẫn cảm, ngươi này trộm tinh miêu." Lam Diệc Nhiên cố giả bộ tức giận nói.
"Ai nha, Lam tỷ, ta đây chính là nhịn không được, ai kêu nhĩ hảo xem đây? Chuyện kể rằng hồng nhan họa thủy, là có một chút như thế đạo lý ha." Diêu Phi Vũ nên làm nằm thẳng, nhìn thấy trần nhà trả lời, cố ý không nhìn tới Lam Diệc Nhiên giả vờ tức giận biểu tình.
"Khụ, Diêu Phi Vũ, lợi hại nha. Ngươi vừa mới hoàn thành xong một cái nhìn như trách móc kì thực tâng bốc đắc ý đồ, ý ở thổi phồng ta, ta biết. Hơn nữa thiếu chút nữa liền thành công, chỉ là của ta thông minh như vậy chắc là sẽ không thượng ngươi làm. Bất quá ngươi lau giày da công lực sở trường nha."
"A? Lam tỷ, thật là ngươi suy nghĩ nhiều, ta thật không nghĩ phức tạp như vậy."
Hai người buổi sáng mới vừa tỉnh lại, liền cho nhau mở ra vui đùa rất thích ý.
Thời gian không sai biệt lắm, Diêu Phi Vũ xuống giường, cùng Lam Diệc Nhiên mở ra vui đùa bụng đều cảm giác có chút rút, nàng đã muốn quên có bao nhiêu lâu không vui vẻ như vậy qua, bất quá hiện tại cần trở về phòng của mình đi chuẩn bị chuẩn bị, dù sao đến Ai Cập không phải du lịch, chính sự vẫn chờ đâu.
"Lam tỷ, ta đi trở về nha." Diêu Phi Vũ xuống giường, ở bên giường cầm lấy y phục của mình một bên mặc vừa nói nói.
Lam Diệc Nhiên nằm nghiêng trên giường, xem này chiều cao thắt lưng nhỏ Diêu Phi Vũ mặc quần áo, ôn nhu đáp: "Ân, để cho cùng nhau ăn điểm tâm."
"Vậy ngươi cũng đi lên nha, ta trở về rửa sạch một chút là tốt rồi." Diêu Phi Vũ thích cùng Lam Diệc Nhiên sống chung một chỗ cảm giác, hiện giờ này ngắn ngủn một chút thời gian chia lìa đều cũng mời nàng có không bỏ được cảm giác, đợi lát nữa nếu Lam Diệc Nhiên còn đang ngủ lười thấy, kia mình không phải là lại muốn đợi a.
"Còn sớm đâu, vội vả như vậy gì chứ." Lam Diệc Nhiên vẫn là miễn cưỡng.
"Ân... Người Trung Quốc có câu nói một ngày mới bắt đầu từ buổi sáng sớm, ngươi xem, này thần thời gian ngắn ngủi, tương lai H thị sắp xếp thượng danh buôn bán nữ vương như thế nào có thể như thế ham thị ngủ, hoang phế thời gian?" Diêu Phi Vũ này lời nói được cử nghiêm túc, một chút cũng không giống như là đang nói đùa bộ dạng.
Lam Diệc Nhiên nhìn chằm chằm Diêu Phi Vũ hảo một chút mới nở nụ cười, "Phi Vũ, bình thường nhìn ngươi ăn nói có ý tứ, này mở lên ta chơi cười đến thật đúng là giống có chuyện như vậy, ngươi đây là điển hình buồn ~ tao."
"Dù sao ngươi đứng lên đi, ta trở về rửa mặt." Diêu Phi Vũ mặc quần áo xong, đối với cái này trêu đùa từ chối cho ý kiến.
"Ân... Nột." Lam Diệc Nhiên tha trường thanh âm trả lời một câu, cảm giác giống như là làm nũng.
Diêu Phi Vũ quay đầu lại cười cười, không hề ngôn ngữ, trở về phòng của mình đi.
Ở hôm qua Lam Diệc Nhiên cũng đã truyền đạt mệnh lệnh ngày gần đây tiến chuyện của công ty, mọi người sớm chuẩn bị xong chưa. Lý Lương bị phái tới Ai Cập có một lát, bởi vì mới tới, đối với nơi này hết thảy đều không quen thuộc, cần ra ngoài kiểm kê cực kỳ rườm rà lại cần cẩn thận công tác, trong khoảng thời gian này Lý Lương có thể nói tận tâm tận lực, người cũng đen không ít, khuôn mặt gầy yếu ngoài phân.
Ngày hôm qua phải có được Lam Diệc Nhiên đoàn người đã đến Ai Cập tin tức, vốn là muốn đi nghênh đón, có thể lâm thời có việc gấp, nhưng cũng không cách nào trừu mở thân, phái người đi, tin tưởng Lam Diệc Nhiên cũng là có thể lý giải, hôm nay Lam Diệc Nhiên đoàn người cần vào công ty thị sát, lần này tiếp đãi khẳng định được thân lực thân vi, hiện giờ hắn xem như Lam Diệc Nhiên phe phái người, này trung ý nhất định là cần biểu đạt một phen, sớm phái hai bộ xe tùy chính mình đi vào Lam Diệc Nhiên đoàn người để cho sạp khách sạn.
Đây là kiểm kê kết thúc giai đoạn, thu mua thành hay không ở này một cái đốt.
Buổi sáng Diêu Phi Vũ là cùng Lam Diệc Nhiên cùng nhau ăn trúng bữa sáng, hai người đều có buổi sáng uống cà phê thói quen, khẩu vị cũng là không sai biệt lắm, hai người này tựa như nhất định là nhất đúng, chính là hai người ăn chủ nhân Tây Đô là nhai từ từ chậm nuốt, này sẽ hai người nói càng nhiều, liền kéo chút thời gian.
Lâm Diệc Hoàng khẽ nhíu mày, trong lòng giống như có bất mãn, người khác chờ không có gì, có thể địa vị hắn cùng Lam Diệc Nhiên ở trong công ty chính là ngang nhau.
Diêu Phi Vũ gần nhất cùng Lam Diệc Nhiên đi được thực thân mật, tuy nói là thư ký, khá vậy không gặp cái kia thư ký cùng lão bản đinhư vậy. Lâm Diệc Hoàng là không biết Lam Diệc Nhiên les, nhưng là hắn thích Diêu Phi Vũ, Lam Diệc Nhiên đối với hắn có thành kiến, như vậy trực tiếp ảnh hưởng Diêu Phi Vũ đối cái nhìn của hắn, Diêu Phi Vũ đối với chính mình luôn xa cách, Lâm Diệc Hoàng đem Diêu Phi Vũ đối với chính mình lãnh mạc quy tội tới Lam Diệc Nhiên trên người.
"Lâm tổng giám đốc, đoạn đường này mệt nhọc, khổ cực a." Lý Lương xuống xe, không Lam Diệc Nhiên, cũng gặp được Lâm Diệc Hoàng, vì thế đánh cái bắt chuyện.
Lâm Diệc Hoàng quay đầu lại, nhãn cầu không rõ ràng chuyển một chút, rồi sau đó cười trả lời: "Nga, lão Lý." Phía trước hắn đối Lý Lương người này nhưng thật ra lãnh mạc rất, cảm thấy được hắn ở công ty mười mấy năm không có tiếng tăm gì, không có gì đại xuất tức, chính là tại lần trước Lam Diệc Nhiên chỉ ra cần Lý Lương đến Ai Cập phụ trách kiểm kê, trải qua thủ hạ của mình người nhắc nhở, mới nghĩ đến Lý Lương chỉ sợ là đứng ở Lam Diệc Nhiên bên kia, hiện tại ngẫm lại Lam Diệc Nhiên quả thật so với chính mình có nhìn xa trông rộng lão đạo.
Nếu này Lý Lương sau khi mới có thể chính là này Ai Cập công ty người tổng phụ trách, tính sao cũng xử lý tốt quan hệ, nói sau hiện tại cũng không còn xác định Lý Lương chính là đứng ở Lam Diệc Nhiên bên kia.

Vỗ vỗ Lý Lương bả vai, "Trong khoảng thời gian này, lão Lý khổ cực nha, đến lúc đó nếu là thu mua thành công, lão Lý, ngươi mà khi đầu công." Lâm Diệc Hoàng bày ra cao tầng tư thế, đối thuộc hạ của mình khích lệ một phen, cũng tốt đến lúc đó nhiều ủng hộ.
"Không dám không dám. Lần này công ty cấp cơ hội, này là hướng ta ưu ái, kia dám kể công a." Lý Lương rất nhanh trả lời.
Hai người đàm tiếu. Lâm Diệc Hoàng nhãn tình sáng lên, chỉ thấy Diêu Phi Vũ cùng Lam Diệc Nhiên cười nói đi ra.
"Ân, người đã đông đủ tựu xuất phát đi." Lam Diệc Nhiên dừng lại cùng Diêu Phi Vũ vừa nói vừa cười đối với người liên can chờ nói.
"Lam tổng hảo. Này hai bộ là chuyến đặc biệt." Lý Lương tiến lên nói.
"Nha. Lý thúc khổ cực, bên này tình huống có khỏe không?" Lam Diệc Nhiên đối Lý Lương xưng hô cùng Lâm Diệc Hoàng kém đến có thể xa, một cái 'Thúc' tự liền tỏ vẻ đem Lý Lương trở thành người một nhà.
Lý Lương nghe ở trong lòng cũng là thoải mái, ai không muốn bị người tôn kính? Huống chi mình ở công ty mười mấy năm, lúc ấy Lam Diệc Nhiên đại học khi hay là hắn lái xe đưa đi, muốn đến chính mình không làm sai đội a. Này Lâm Diệc Hoàng bình thường cuộc sống không bị kiềm chế, ở Lý Lương trong mắt thì phải là quần áo lụa là. Vì Lam thị hảo, vì mình hảo, hắn đều là hi vọng Lam Diệc Nhiên có thể tiếp nhận Lam thị."Tình huống so sánh phức tạp, nhất thời khó mà nói, lên xe sau ta tiếp tục cùng Lam tổng nói tỉ mĩ đi."
Lâm Diệc Hoàng khẻ cau mày, xem ra này Lý Lương là Lam Diệc Nhiên phe phái nghe đồn là có chút quả thật, xem vừa rồi chính mình hỏi Lý Lương tình huống thì Lý Lương chính là đánh trúng ha ha, mà Lam Diệc Nhiên hỏi trong lời nói cũng có hỏi đáp, này khác nhau đãi ngộ đã nói rõ một vài vấn đề.
Chỉ là một khi cũng bất hảo nói cái gì, "Phi Vũ, tối hôm qua nghỉ ngơi được không?" Đi vào Diêu 婓 sau cơn mưa, Lâm Diệc Hoàng quan tâm hỏi han.
"Ân, tốt lắm, thực thoải mái." Diêu Phi Vũ trả lời chính là lời nói thật, chính là trả lời thời gian cũng quay đầu lại cười xem Lam Diệc Nhiên, đây là biết nhân tài biết tối a.
Lam Diệc Nhiên mặt hơi đỏ lên, không rõ ràng quay về trừng, lúc sau liền vô lộ ra vẻ gì khác, hồi phục trước sau như một lãnh đạm.
Lý Lương hỗn kinh doanh nhiều năm, tự nhiên là nhìn ra một ít đồ vật, này Lâm Diệc Hoàng đối Diêu Phi Vũ thực để bụng, hình như có lấy lòng ý, bất quá cái này cũng không kỳ quái, nếu kia một ngày Lâm Diệc Hoàng đối với mỹ nữ không có điểm lấy lòng, kia mới thần kỳ. Kỳ quái chính là, tựa hồ Lam Diệc Nhiên hai tỷ đệ đối này thư ký cũng không tệ. Trong lòng thầm nghĩ, này thư ký phía trước còn có nghe nói, không riêng gì bên ngoài xinh đẹp như vậy đơn giản như vậy a.
Lam Diệc Nhiên lên bộ thứ nhất xe, Diêu Phi Vũ đương nhiên cũng là theo chân đã đi, Lý Lương cũng lên bộ thứ nhất. Lâm Diệc Hoàng nói như vậy chắc là sẽ không cùng Lam Diệc Nhiên thượng cùng bộ xe, dĩ nhiên là lên bộ thứ hai, tất cả đều lên xe tử, liền xuất phát.
Diêu Phi Vũ cùng Lam Diệc Nhiên ngồi ở cùng sắp xếp trên vị trí, nhờ rất gần.
Lý Lương tọa ở phía sau, Lam Diệc Nhiên hỏi: "Phía trước, ngươi cấp báo cáo của ta ta xem, trừ bỏ này đó còn có cái gì tình huống mới sao?"
Lý Lương ngắn ngủi tự hỏi dưới nói: "Kỳ thật chủ yếu vấn đề theo ta ô thủy bài phóng vấn đề, này sản xuất điện tử trang bị, đối thủy chất ô nhiễm thật là nghiêm trọng, hơn nữa cũng xử lý không tốt, ta hướng bên này nguyên lai quản lý hiểu biết qua, nghe nói là chính phủ từng đối này công ty hạ vài lần cần cải tiến thông tri, chính là luôn luôn xuống dốc thực, cho nên có thể chậm một chút sẽ áp dụng cưỡng chế thủ đoạn.
Này cần hoàn toàn xử lý này ô thủy vấn đề, cần đầu nhập tư chất kim rất lớn, mặt khác nhưng thật ra không vấn đề gì, trong công ty nguyên lai có trang bị đều là dùng không lâu, cơ bản thực tân, cũng là một ít tương đối khá trang bị..."
Lam Diệc Nhiên lắng nghe, trong xe những người khác cũng bất hảo ra tiếng, Diêu Phi Vũ lẳng lặng nghe, cũng là không nói, trong lòng không biết nghĩ cái gì.
Công ty cùng khách sạn cách không xa, chỉ chốc lát liền đến công ty, theo ở mặt ngoài đến xem, Lam Diệc Nhiên vẫn tương đối thỏa mản, kiến trúc đều thực tân.
"Đường thị ở bên cạnh người phụ trách là Lâm gọi, người này nhưng thật ra dễ nói chuyện." Xa xa thấy trong công ty tiếp đãi người, đứng ở đầu một cái nhìn thấy có không ít đầu bạc đúng là Lâm gọi, Lý Lương ở chưa xuống xe trước chỉ vào đối Lam Diệc Nhiên nói.
"Ân."
Này thu mua một ngày không đạt tới, nơi này liền vẫn là thuộc loại Đường thị, chủ nhân nơi này gia sản nhưng cũng chính là Lâm hoán, thấy hai bộ xe chậm rãi chạy đến, trong lòng có chút phức tạp.
Hắn đi theo Đường bá sơn thời gian rất lâu, Đường bá sơn đối với hắn ơn tri ngộ, nể trọng hắn ổn trọng, Đường bá sơn lúc trước để cho hắn đi vào Ai Cập, hắn thật ra ôm đầy cõi lòng tin tưởng, muốn vì Đường thị Đường bá sơn hiến non nớt lực, chờ Ai Cập bên này phát triển hảo, hắn cũng là có thể về hưu, yên tĩnh hưởng tuổi thọ. Ai ngờ? Phút cuối cùng phút cuối cùng, cũng như vậy một cái kết cục, lần này hắn có thể làm cũng chính là hết sức thúc đẩy lần này thu mua đi, cũng tốt đem Đường thị này phỏng tay khoai lang tung đi.
Lý Lương sớm đến bên này lâu ngày, tự nhiên là do hắn chỉ dẫn đường người.
Nhìn thấy trên xe đi xuống, đi ở phía trước ba hai mươi xuất đầu thanh niên, hai nữ một nam, trong lòng thầm than, "Lão rồi, lão rồi."
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: hay không lão rồi?

----------------------------------------------------------------------------

47, 【đệ 047 chương 】 dư vị
Ở đến Ai Cập phía trước, Lâm Hướng Bình kêu Lam Diệc Nhiên đã đi văn phòng, nàng là lần này đi Ai Cập việc chính, có một số việc luôn cần công đạo.
"Thu mua Đường thị ở Ai Cập phân công ty kế hoạch, là chúng ta lo lắng thật lâu chuyện tình, công ty phát triển tới nhất định nông nỗi, là có chút trệ hẹn, Lam thị nhất định phải khuếch trương, tăng lớn thị trường số định mức, như vậy mới có thể rất tốt phát triển thêm nữa, Diệc Nhiên, lần này đi Ai Cập, ngươi việc chính, ngươi so sánh ổn thoả, nhiều chiếu cố đệ đệ của ngươi. Hắn gần nhất đối chuyện của công ty cũng để bụng, đó là một chuyện tốt, các ngươi... Cần đồng lòng." Lâm Hướng Bình nói xong lời cuối cùng tựa hồ có chút mệt mỏi, hắn có thể nào không biết Lam Diệc Nhiên cùng Lâm Diệc Hoàng hai tỷ đệ không phải rất hợp mục, này tựa hồ như là số mệnh, có lẽ cũng nhất định sau khi Lam thị là muốn có chút phong ba, việc này hắn lại có thể nào không dự dự đoán được? Hắn có thể làm chính là giúp Lâm Diệc Hoàng nhiều tích lũy đó tư bản, đến chính mình đi vắng khi có thể có nhất tranh tư chất vốn.
Lam Diệc Nhiên 'Ân' quay về một tiếng, khẽ gật đầu, trong lòng lại là có chút trầm trọng, chiếu cố? Kia là lúc sau cần cùng mình tranh người, mình tại sao chiếu cố?"Kia về cần gia tăng đầu tư xây dựng ô thủy xử lý phương tiện sự, ba ba ngài là thấy thế nào?"
"Chúng ta thu mua này nhà công ty chính là vì có thể mau chóng ở Ai Cập mở ra thị trường, ở Đường thị nguyên lai còn có trên cơ sở sẽ so với tự chúng ta đi nặng mới khai phá phải nhanh nhiều, đến nỗi cần đầu tư nhiều ít, đến lúc đó có thể xác định xuống dưới, tiếp tục cân xuống."
"Phía trước ta đề nghị dùng người khác lấy tư đổi cổ phương thức, thi công ô thủy xử lý phương án, ba ba ngài cảm thấy được khả thi?"
Lâm Hướng Bình nghĩ nghĩ hỏi: "Nghe nói phía trước ngươi cùng Đường bá sơn hiệp đàm thì hắn từng đề nghị cần 10% công ty cổ phần, ngươi cự tuyệt?"
"Là, ba ba."
"Kia cùng ngươi hiện tại đề án không phải đồng xuất gập lại?"
"Không đồng dạng như vậy, Đường thị là một đại công ty, hơn nữa Ai Cập bên kia vốn là bọn hắn một mực kinh doanh, so với chúng ta cần quen thuộc nhiều lắm, cấp ra công ty cổ phần so sánh phiền toái. Có thể là chúng ta nếu tìm một ít hình xí nghiệp, cấp ra một chút công ty cổ phần, đến lúc đó lại dùng mấy ngàn vạn hòa tan cổ phần, như vậy chúng ta không sơ hở."
Lâm Hướng Bình suy tư hồi lâu, "Lấy tư đổi cổ, cố nhiên là hảo, nhưng là ngươi công khai chiêu mộ, đối với chúng ta Lam thị bất lợi nha, mặt khác cổ đông cũng bất hảo giao cho."
"Việc này có thể mật, chúng ta là đại cổ đông, đương nhiên là chúng ta định đoạt, không sai biệt lắm tiếp tục thông báo một tiếng là được, mặt khác cổ đông đều là xem lợi nhuận, chỉ cần chúng ta có tin tưởng có thể lợi nhuận, cấp ra một phần biểu báo, đến lúc đó tự nhiên vấn đề không lớn."
"Nói là nói như vậy, có thể đến lúc đó là tình huống nào còn không nhất định, ngươi trước tiên đi Ai Cập đã định chuyện khác hạng, này phương diện chờ các ngươi trở về hội báo làm tiếp quyết nghị." Lâm Hướng Bình thủy chung không có nhả ra, đáp ứng Lam Diệc Nhiên đi làm kế hoạch sự.
"Hảo, ba ba." Lam Diệc Nhiên thấy Lâm Hướng Bình nói như vậy, cũng không nhiều làm những lời khác ngữ, đây là xem ra tốt nhất kế hoạch, cho dù là vì lo lắng công ty lớn nhất lợi tức tình huống, cuối cùng cũng là sẽ áp dụng, cho nên cũng không nóng nảy.
Lam Diệc Nhiên sau khi rời đi, ngồi ở trên ghế làm việc Lâm Hướng Bình khẽ lắc đầu, trong lòng muốn: "Lam Diệc Nhiên quả thật thực tài giỏi, của mình nhi tử vì sao không này kĩ năng? Bất quá coi như Lam Diệc Nhiên như thế nào hảo, này Lam thị sau khi cũng muốn họ Lâm, chính mình làm Lam thị qua nhiều năm như vậy trả giá nhiều như vậy, không thể ở hai chân duỗi ra liền trở xuống Lam thị trong tay, hơn nữa Lam Diệc Nhiên cũng không phải là của mình..., hừ, Lam Chí Bảo nha Lam Chí Bảo, nhiều năm như vậy ngươi làm nhiều chuyện như vậy đã cho ta không biết? Nữ nhân ác độc!"
Nói thật, hắn không ghét Lam Diệc Nhiên, cùng nhau sinh sống mau ba mươi năm, là chính mình nhìn thấy to lớn, chỉ là có chút đồ vật này nọ lại là không cách nào tránh khỏi, nhược quả nói Lam Diệc Nhiên căn bản là sẽ không đi làm Lam thị người nhận ca, như vậy hắn rất thích ý nhận Lam Diệc Nhiên, nhưng là ở công ty Lam Diệc Nhiên nơi chốn đều rất mạnh, như vậy liền uy hiếp được hắn muốn cho Lam thị cải thành Lâm thị ý tưởng, đây là để cho hắn không thể thỏa hiệp, hắn tự nhận là đây là hắn nên được.
Hiện tại nhường Lam Diệc Nhiên làm như thế nào cũng có thể, hảo đề nghị cũng có thể tiếp nhận, ở xí nghiệp đưa vào hoạt động thượng, ích lợi mới là xảy ra căn bản nhất vị trí, đến nỗi Lam Diệc Nhiên mời nàng làm cái gì không sao cả, mời nàng làm chức vị gì không sao cả, thái độ mới là trọng yếu nhất, cho nên ở những công ty khác trước mặt nhiều đối Lâm Diệc Hoàng tiến hành bao khen, người khác tự nhiên sẽ có cảm thấy, có nhiều thứ thời gian lâu, sẽ ở đừng người trong lòng lưu lại giác quan.

Lâm gọi nhìn phía trước mặt người đâu, trong lòng đoán đi tuốt ở đàng trước hẳn là chính là Lam thị Đại tiểu thư Lam Diệc Nhiên. Chính là nàng bên cạnh là ai? Xem này giống như cùng Lam Diệc Nhiên có điểm giống, có thể hắn không nghe nói qua Lam gia có hai nữ nhi, đại khái là Lam gia thân thích linh tinh a, hắn như thế chỉ muốn.
Lý Lương cười nói: "Ta tới giới thiệu, đây là ta nhóm Lam thị vị này tổng giám đốc Lam Diệc Nhiên, vị này chính là tổng giám đốc Lâm Diệc Hoàng. Vị này chính là cái công ty này người phụ trách Lâm gọi Lâm tổng."
"Hoan nghênh hoan nghênh, hai vị Lam tổng quả nhiên niên khinh hữu vi a, lần này không có từ xa tiếp đón, chờ đợi tối nay ta thiết yến chiêu đãi các vị." Lâm gọi tiếu a a nói.
"Lâm tổng khách khí. Bên này hoàn cảnh cũng không tệ lắm." Lam Diệc Nhiên quay về cười nói.
"Đây cũng không phải là khoe khoang, lúc trước chúng ta Đường thị kiến tạo nơi này là hạ số tiền lớn, thiết kế cũng không tệ, trang bị cũng là tốt nhất, đợi lát nữa Lam cũng có thể nhìn xem." Lâm gọi thấy có người thổi phồng tự nhiên thừa, có thể cho thu mua vừa mới cái không sai ánh giống, này rất trọng yếu.
"Quả thật không tệ." Lâm Diệc Hoàng cũng mở miệng nói.
Ai Cập sáng rỡ ở buổi sáng đã có đó cực nóng, chiếu vào Lam Diệc Nhiên trên mặt tựa hồ có thể phản xạ chỗ một cỗ rặng mây đỏ, Diêu Phi Vũ hơi hơi ghé mắt xem Lam Diệc Nhiên, kia trên mặt cười, như tối hôm qua dư âm vận, chính mình lại chẳng biết tại sao có chút mặt đỏ. Người khác đang nói cái gì nàng không có nghe đến, chính là xem Lam Diệc Nhiên có chút chuyên chú.
Lam Diệc Nhiên nói chuyện này sẽ cảm giác được bên cạnh ánh mắt, trong lúc nói chuyện dư Vi Vi nghiêng đầu, quả nhiên là Diêu Phi Vũ ở nhìn mình chằm chằm, thủ theo bản năng sờ soạng hạ mặt.
Diêu Phi Vũ chứng kiến vật này, khóe miệng hơi hơi nhếch lên, có chút tác quái cười trộm.
Lam Diệc Nhiên buông tay, vừa vặn đụng phải Diêu Phi Vũ tay, nhẹ nhàng mà nắm một chút, ý bảo Diêu Phi Vũ sau đó cũng không nên chơi.
Lâm gọi vừa khéo thấy như vậy một màn, chỉ thấy Lam Diệc Nhiên Lam tổng giám đốc cùng bên cạnh nữ tử nắm dưới thủ, trong lòng đánh giá người này ở công ty địa vị hẳn là không thấp, chính là chẳng biết tại sao Lý Lương không có giới thiệu, cho nên hỏi: "Vị này chính là?"
"Nàng là thư ký của ta, Diêu Phi Vũ." Lam Diệc Nhiên mở miệng trước.
Diêu Phi Vũ trở về cái cười.
"Nga, nguyên lai, ta xem nàng cùng Lam luôn luôn đó tương tự, nghĩ đến... Là Lam thị lần này phái tới lãnh đạo." Lâm gọi chuyện kể rằng đến một nửa, lại thấy không thỏa đáng, dừng một chút mới tiếp tục nói.
"Giống sao?" Lam Diệc Nhiên quay về hỏi câu, sau đó quay đầu xem Diêu Phi Vũ.
Diêu Phi Vũ cũng đúng lúc xem ra, hai người tương đối lên nhìn thấy, "Không giống!" Diêu Phi Vũ nói.
"Ha ha..., này trong nhà chưa tỏ, ngoài ngõ đã tường, Lam tổng Diêu Phi Vũ cái mũi là có chút giống." Lý Lương tiếp theo cười nói.
...
Ở gặp nghiêm túc trường hợp, mọi người lấy Diêu Phi Vũ cùng Lam Diệc Nhiên nói đó thoải mái chủ đề, không khí so sánh hòa hợp, kế tiếp đoàn người liền ở Lâm gọi dưới sự dẫn dắt xem xét này công ty, đối với phương tiện trang bị phương diện Lam Diệc Nhiên đều cảm thấy được vừa lòng, chính là sau lưng rất nhiều vấn đề còn chưa tới thảo luận thời cơ, phải đợi bên này tra xem xong rồi, nghĩ phân báo cáo quay về tổng công ty đi, chờ Lâm Hướng Bình cuối cùng quyết sách, cho nên hai phe đối với tồn tại vấn đề đều tạm thời im lặng không nói chuyện.
Tiếp tục Lâm gọi thiết yến chiêu đãi Lam Diệc Nhiên các nàng, thẳng đến buổi sáng mới thấm tháp sự, Lam Diệc Nhiên được chạy trở về viết báo cáo trở về, mọi người cũng không chậm trễ, hạ buổi trưa là tự do, cá nhân có thể đi ra ngoài bơi bơi Ai Cập, Lâm Diệc Hoàng mời Diêu Phi Vũ đi, Diêu Phi Vũ từ chối khéo, chỉ nói là mệt mỏi phải đi về nghỉ ngơi, Lâm Diệc Hoàng bất đắc dĩ, chỉ nói: "Sau khi sẽ có cơ hội."
Biết Lam Diệc Nhiên cần vội, Diêu Phi Vũ cũng không còn dây dưa nữa lên nàng, hai người nói đó nói liền đều tự trở về phòng.
Nạp Lan Nhược Thấm cùng Diêu Phi Vũ trong khoảng thời gian này ở chung không sai, ngẫu nhiên điện thoại cũng sẽ nói nói chuyện cười. Diêu Phi Vũ trở về phòng không lâu liền nhận được Nạp Lan Nhược Thấm điện thoại.
Diêu Phi Vũ cấp Nạp Lan Nhược Thấm xứng chuyến đặc biệt, hiện giờ thân phận của nàng là đực tư thầy cai, mới xây lập trong công ty có một chút là nàng trước kia Học sinh, quan hệ không tệ, cũng hiểu biết, sử dụng đến thuận buồm xuôi gió. Này công ty thành lập sự nàng hỏi đến ít, tinh lực chủ nếu đặt ở sắp sửa đấu thầu thổ địa chuyện tình thượng, lúc trước biết Diêu Phi Vũ cần vây bia sự nàng là hoảng sợ, bất quá ở biết được việc này là Nhạn Công Đức tham dự dưới tình huống, nàng mới yên lòng.
Diêu Phi Vũ bối cảnh rất thâm hậu, có thể thâm hậu đến mức nào nàng không biết, cũng không theo biết được, hỏi qua Nhạn Công Đức, chính là Nhạn Công Đức lại nói chưa đến lúc đó, chỉ nói: "Bối cảnh là của ta thượng tầng thượng tầng, có thể Thông Thiên. Hơn nữa là trọng yếu hơn sự sau lưng nàng hai nữ nhân." Nhạn Công Đức lời này có thể nói kinh người, kia bối cảnh thâm hậu quả thực là sâu không lường được. Nhạn Công Đức tại đây H dặm xem như cái đại nhân vật, chính là hiện tại theo trên ghế ngồi lui xuống, nhưng này sau lưng năng lượng cũng không người dám coi khinh.
"Diêu đại tiểu thư, này sẽ ở Ai Cập khiến cho hoàn hảo?" Nạp Lan Nhược Thấm cách đoạn thời gian sẽ gọi điện thoại cho Diêu Phi Vũ báo cáo tình huống.
"Mệt, ngươi bên kia thế nào?" Diêu Phi Vũ thanh âm của có chút dày.
"Cũng không tệ a, dựa theo Diêu đại tiểu thư kế hoạch, vững bước trong tiến hành, cơ bản hoàn thành công ty thành lập, tựu đợi đến đấu thầu đâu."
"Ân, tốt lắm. Nhạn bá quả nhiên là cho ta giới thiệu cái không sai nhân tài, Nhược Thấm rất không tồi thôi."
"Ôi, ngươi cho là trở thành trong mắt ngươi nhân tài thực dễ dàng thôi? Ta vốn liền thể chế nội một cái tiểu giáo viên, này đại học học chủ nhân tây cũng không biết đã đánh mất vài năm, không phải tranh công a, ta vì làm tốt, ta nhưng là không biết có mấy một đêm không ngủ, vành mắt đen đều có. Hiện tại không dám nói, sau khi nếu là có thành tích, khi đó ta sẽ với ngươi được sắt, ta không có lỗi ngươi cấp cho điều kiện."
"Được...! Ngươi tình huống bên kia ta cũng là có giải thích, đều rất không tồi, so với ta muốn thật là tốt, này công ty thành lập cũng không phải chỉ làm lúc này đây sinh ý, lao đủ một lần thu sơn không là của ta hành vi, dù sao ngươi sau này sẽ là này công ty thầy cai, có Nhạn bá ở bên giúp đỡ, thành tựu cũng không thấp." Diêu Phi Vũ bán nằm ở trên ghế sa lon trả lời.
"Ân, Diêu đại tiểu thư lời này ta tin tưởng, dựa vào Nhạn bá đây là thứ mặt, trọng yếu vẫn là của ngươi tư bản, ta không biết ngươi là cái gì đến đây, Nhạn bá cũng không theo ta lộ ra. Ngươi đã yêu giả dạng thần bí, ta cũng thành toàn bộ ngươi, chỉ là của ta dù sao cũng phải phải biết rằng một ngày a, cũng không thể mơ hồ bán cho ngươi không phải, Diêu lão bản, đến kia một ngày ngươi có thể nói, còn hi vọng ngươi có thể nói cho ta biết."
"Bán ta? Ta nào có cho ngươi cái gì vậy? Ngươi trả giá ta nhưng là cho không ít tiền lương a. Nói thật ra ta bây giờ là không tiện lộ ra một ít đồ vật, đến lúc đó biết khi tự nhiên sẽ biết."
"Được rồi, ta sẽ hồi báo trước đến nơi đây, ta tiếp tục làm việc đã đi."
"Ân."
Cúp điện thoại, Diêu Phi Vũ lấy điện thoại để qua một bên, này H dặm kế hoạch đi bước một thực hiện lên, Lam thị lý cũng bắt đầu rồi, chính là giống như hết thảy đều là mê mang, cần phá giải câu đố nên chuẩn bị điều kiện kém một ít đồ vật, Lam Diệc Nhiên cơ bản xem như xác định quan hệ, chính là trong lòng có chút trầm trọng.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: 《 của ngươi đen của ta trắng 》 cũng Cập Nhật, đã đổi mới bìa mặt, rất thích nói ~
------------------------------------------------------------------------

48, 【đệ 048 chương 】 chết thay
Lam Diệc Nhiên viết xong báo cáo, hảo hảo mà châm chước, cảm thấy được không có gì sai lầm liền phát ra, còn lại tựu đợi đến tổng công ty bên kia đáp lại, lúc này phục hồi tinh thần lại, xem ngoài cửa sổ thiên cũng đã bán đen, nhớ tới theo bên kia trở về, Diêu Phi Vũ trở về phòng không có tới đi tìm chính mình, ngược lại là cạnh mình tưởng niệm nhanh.
Lam Diệc Nhiên tổng là như thế, đối với cảm tình luôn đầu nhập rất nhiều, phía trước đối Lý Thục Thiến cũng là như thế, chỉ rất là nhiều Lý Thục Thiến phải làm đông tây cấp không dứt, mà hiện tại đây? Lam Diệc Nhiên giống nhau không thể cấp. Thân phận là một phen kiếm 2 lưỡi, nó có thể giúp ngươi thành tựu rất nhiều đồ vật này nọ, đồng dạng ngươi cần trả giá thật nhiều, ít nhất ngươi cấp cho người tốt đẹp chính là biểu tượng, động một chút lại bắt ngươi là đại biểu cái gì cái gì nói sự, không tự do rất.
Chư Cát Vi Vũ thật sự rất biết chọn thời gian, vừa mới lúc này đến đây điện thoại, Lam Diệc Nhiên bắt máy điện thoại: "Vi Vũ."
"Diệc Nhiên, Ai Cập bên kia còn thói quen đi?"
"Không sai a, đều tốt lắm." Lam Diệc Nhiên lần này thu hoạch không nhỏ, có thể được Diêu Phi Vũ vị này giai nhân, xem như rất không tệ may mắn.
"Diệc Nhiên, phía trước ngươi phái người đi qua giải thích Ai Cập tình huống bên kia, hiện giờ tình huống như thế nào?"
"Không kém bao nhiêu đâu, cơ bản có thể định ra tới là dựa theo kế hoạch của ta tiến hành."
"Diệc Nhiên, ta quay về H thị có đoạn thời gian, ta theo Z thị điều động một bộ phận tài chính lại đây, chuẩn bị qua một thời gian ngắn thổ địa đấu thầu."
"Ân, ta biết, việc này có chút khó khăn, đến lúc đó chờ ta trở về chuẩn bị xuống."
"Ân, việc này cần nhanh chóng."
Diêu Phi Vũ ở tiếp nhận Nạp Lan Nhược Thấm điện thoại sau liền tĩnh tọa trong phòng, nàng đang nhớ lại ban đầu ở về nước trước nàng cùng nàng mụ mụ Diêu Thanh ở giữa nói chuyện.
Lúc ấy Diêu Thanh nói với nàng: "Phi Vũ, ngươi là ta nhận nuôi, này rất rõ ràng, ta cho tới bây giờ cũng không còn nghĩ tới cần giấu diếm ngươi, muốn đầy cũng lừa không được sự, bất kể như thế nào ngươi đều cũng có quyền biết thân thế của mình. Phụ thân của ngươi Mục Phong là một có chút thành tựu tư xí lão bản, sau lại kinh doanh không tốt phá sản, mà thủ hạ chính là hai nhà nhà xưởng cũng bị Lam thị thu mua, lúc sau không còn khởi sắc, cho đến tự sát thân vong, mà của ngươi sinh ra mẫu thân, cũng bởi vì hậm hực chứng cũng tự sát, ngươi bị đưa đến cô nhi viện. Lúc sau, ta cùng yên ở H thị làm việc trên đường gặp ngươi, đến nỗi ngươi là như thế nào sẽ ở nơi này, này đó ta không thể thuyết minh, ta năm đó tra được chỉ có nhiều như vậy. Ngươi phải về quốc, là bởi vì trong mộng tình hình thực tế cảnh?"

"Là, mụ mụ. Ta cảm thấy được ta mau muốn điên rồi, này mộng triền ta mười mấy năm, chưa bao giờ gián đoạn, từ nhỏ đến lớn nó luôn luôn ở, nó đuổi theo ta chạy, giống như như Địa ngục tru lên, tiểu cô nương kia ở bay lên một khắc này nói liên miên cằn nhằn hát lên không biết cái gì ca khúc, chính là ta cho tới bây giờ không có biện pháp nghe rõ vậy là cái gì ca, ta chỉ biết là không hề trật tự trái lại lặp lại phục, ta phải phải đi về, ta phải cần biết rõ mọi chuyện cần thiết." Diêu Phi Vũ nói điều này thời điểm, có chút bệnh tâm thần, tựa hồ cái này như quấn quanh của nàng ác ma, cái kia mặc mới tinh đồng hào bằng bạc giả bộ như như hồ điệp trên không trung bay múa tiểu cô nương.
Diêu Thanh nhíu mày lắc lắc đầu, "Nghiệp chướng a, ngươi muốn điều gì sự tình, ta cũng không ngăn đón ngươi. Ta cảm thấy được chuyện của ngươi cùng Lam thị là có chút quan hệ, ngươi chú ý Lam thị Lam Chí Bảo, phía trước ta trải qua điều tra, phụ thân ngươi công ty phá sản cùng mẫu thân ngươi tự sát, trong đó tựa hồ cũng có người này một ít tay chân ở, nhưng kể lại cũng còn không rõ ràng lắm, có lẽ có một ngày ngươi có thể tìm tới đáp án. Ngươi trở về phía trước với ngươi khói nhẹ mụ mụ nói chuyện, ở bên kia có quan hệ của nàng ở, luôn luôn đó chiếu ứng, chính là quan hệ của nàng đều là ở bạch đạo thượng, làm khởi sự chuyện luôn luôn đó chế ước. Ở ngươi không thể giải quyết thời gian, ngươi cấp điện thoại ta, nhớ kỹ chúng ta là người một nhà, chuyện gì không cần chính mình khiêng."
...
Dựa theo Diêu Thanh trong lời nói cùng mình có chút hỗn loạn trí nhớ phân tích, lúc ấy ở cô nhi viện chính mình thấu Tân Dương giả bộ, mà chẳng biết tại sao sẽ tới cô nhi viện bên ngoài, gặp được một cái lưu lạc tiểu cô nương đoạt chính mình y phục trên người còn có búp bê, có lẽ đang là bởi vì như vậy Diêu Phi Vũ xuyên thấu qua một kiếp, mà cái kia bất hạnh lưu lạc nữ thay nàng chết đi, mà ai có sâu như vậy thù đi đụng một cái tiểu cô nương? Cho nên có nhiều khả năng là theo Lam thị Lam Chí Bảo có quan hệ.
Như vậy suy đoán xuống dưới giống thật mà là giả, tuy rằng cảm giác không sai biệt lắm là cái dạng này, nhưng là nhưng trong lòng tổng có một loại cảm giác, này cả kiện sự không có đơn giản như vậy, làm như bao phủ một tầng sương mù, thủy chung không thể thấy rõ. Còn có tiểu cô nương kia, vì cái gì luôn ở trong mộng xuất hiện? Nếu thế giới này thực có quỷ thần nói đến, kia tiểu cô nương này Quỷ Hồn, là muốn cho chính mình giúp nàng báo thù? Vẫn là hận nàng làm của mình kẻ chết thay?
Vì thế Diêu Phi Vũ về tới H thị, nàng có liên hệ nàng khói nhẹ mụ mụ bên này quan hệ, không đến không thể giải quyết nàng cũng sẽ không liên hệ của mình mụ mụ Diêu Thanh.
Một trận đập cửa cắt đứt Diêu Phi Vũ suy nghĩ, lấy lại tinh thần, mở cửa xem là Lam Diệc Nhiên.
"Lam tỷ, vội đến hiện tại nha?"
"Ân a, ngươi này thư ký không làm tròn bổn phận nha. Ta đang bận, ngươi đang làm gì đây?" Lam Diệc Nhiên vào cửa.
"Ta... Ta đang ngẩn người a, nhàm chán luôn luôn."
"Vậy ngươi không tới tìm ta?"
"Ngươi không phải vội thôi." Diêu Phi Vũ ôn nhu nói.
Lam Diệc Nhiên cười cười, đi vào Diêu Phi Vũ trong phòng trên ghế sa lon ngồi xuống."Phi Vũ, nếu không chúng ta ngày mai đi ni la hà? Nghe nói có sáu nghìn lịch sử, là trên thế giới dài nhất con sông đâu."
"Có thể nha, cùng Lam tỷ cùng nhau, đi chỗ đó cũng có thể." Diêu Phi Vũ ngồi vào Lam Diệc Nhiên bên người, đầu vi dựa vào bả vai của nàng.
"Ân, kia đã nói, chúng ta ngày mai đi ra ngoài chơi một ngày, dù sao công ty bên kia quyết sách không lại nhanh như vậy xuống dưới. Này nên chơi thời gian phải chơi, bằng không luôn như vậy mệt nhọc làm cái gì đấy?" Lam Diệc Nhiên thở dài.
Diêu Phi Vũ ngồi thẳng thân mình nói: "Ta tin tưởng một người tính cách là theo mới trước đây lớn dần hoàn cảnh phân không lối thoát, này có nguyên nhân còn có quả. Hoàn cảnh tạo chỉ có một người, đồng thời cũng có thể phá hủy một người, mà phá hủy năng lực so với bồi dưỡng năng lực tới càng mạnh một ít. Mà Lam tỷ là một hảo mầm, cho nên bồi dưỡng một cái thực thực rất không tệ ngươi lạc."
"Aha, lời này của ngươi nói. Vậy là cái gì dạng hoàn cảnh bồi dưỡng hiện vào hôm nay ngươi sao?"
Diêu Phi Vũ nằm xuống, đầu tựa vào Lam Diệc Nhiên trên đùi, "Ta ở M quốc hoàn cảnh áo cơm không lo, tự do tự tại."
"A, hoàn cảnh không sai, ta nhớ được trước ngươi bảo là muốn về nước xử lý một sự tình, bây giờ có thể nói cho ta biết là chuyện gì?" Lam Diệc Nhiên cúi đầu phủ xem này Diêu 婓 Vũ Thanh rõ ràng tinh xảo khuôn mặt, giúp nàng đẩy ra hai bên trên trán tóc hỏi.
"Ân, không phải nói cho ngươi biết sao? Tìm đến Lam tỷ của ngươi lạc, ta nói nha, chúng ta là kiếp trước Tam Sinh Thạch thượng có tên, cho nên ta muốn trở về tìm ngươi."
Lam Diệc Nhiên sau khi nghe xong cười cười, xoa bóp Diêu Phi Vũ kiều cử chóp mũi, "Lời này ta không tin, thái huyền ư, yêu nói hay không, dù sao đến lúc đó có khó xử nói với ta, ta đều cũng giúp cho ngươi, hết ta khả năng tối đa. Biết không?" Mỗi người đều hẳn là có riêng tư, không cần phải truy vấn, phải biết thời gian tự nhiên sẽ biết, Lam Diệc Nhiên học hiện đại quản lý lớn nhất tinh túy chính là hóa phồn làm giản, nước nhà nhiều lắm đồ vật này nọ thích khiến cho phức tạp, làm người mệt đó là tự nhiên.
"Ân, ta biết. Để cho ta nằm biết, mệt chết ta." Diêu Phi Vũ nhẹ nhàng âm mũi nói. Ánh mắt hơi hơi nhắm lại.
"Ngươi không ngẩn người đến quá trưa thôi? Mệt cái gì nha?"
"Ta nghĩ sự tình." Diêu Phi Vũ dày trả lời, nằm ở Lam Diệc Nhiên trên đùi, xoa xoa ấm áp thực thoải mái.
"Muốn cái gì?" Lam Diệc Nhiên luôn luôn cúi đầu, lúc này nói chuyện, từng đợt ấm áp khí thể thổi tới Diêu Phi Vũ trên mặt, Diêu Phi Vũ chỉ cảm thấy đến theo mặt đến tâm đều ngứa, tựa hồ có nhiều thứ cũng bị vạch đi lên.
Diêu Phi Vũ mở to mắt, nhìn thấy liền trên mình Lam Diệc Nhiên mặt, "Nhớ ngươi! Ta nghĩ ngươi!" Hai câu nói xong, Diêu Phi Vũ vươn tay ôm lấy Lam Diệc Nhiên cổ, hơi hơi hạ lạp, hai người thật sâu thấp hôn lại với nhau.
"Nha, ta cổ quá chua." Lam Diệc Nhiên ở khe hở khi kháng nghị.
"Ân... Kia Lam tỷ cũng nằm xuống." Diêu Phi Vũ nghĩ nghĩ sau nói.
"Ha ha..." Diêu Phi Vũ luôn ở làm việc này thời gian cũng rất còn thật sự, nhìn thấy Diêu Phi Vũ nhận chân diễn cảm, thật sự là đáng yêu đã chết, Lam Diệc Nhiên không chịu nổi cười ha hả.
"A, Lam tỷ cười rộ lên thật là đẹp mắt, cười! Tiếp tục cười,, cô bé cho ta cười cái." Diêu Phi Vũ biết Lam Diệc Nhiên lại giễu cợt chính mình, cố ý sẳng giọng.
Lam Diệc Nhiên vắng lặng, đây là kia tới lời kịch, đây không phải cẩu huyết kịch truyền hình lý lời kịch sao, này Diêu Phi Vũ M quốc làn điệu nói ra thật là đặc sắc a.
...
Hai người chấm dứt, một thân nhỏ mồ hôi, đêm đã hoàn toàn đen."Đói bụng không?" Lam Diệc Nhiên xuống giường tới hỏi nói.
"Một chút." Còn nằm ở trên giường Diêu Phi Vũ vẫn như cũ dày.
"Kia đi ăn cái gì?" Lam Diệc Nhiên đi đến trước bàn trang điểm làm của mình kính sát tròng.
"Ân, hảo." Diêu Phi Vũ lúc này mới xuống giường, trên người trơn, dáng vẻ thướt tha mềm mại nha.
Vừa mới mang hảo kính sát tròng Lam Diệc Nhiên quay đầu chỉ thấy Diêu Phi Vũ thân thể trần truồng vào phòng tắm, xem tấm lưng kia, kiều cử tiểu mông, trong lòng lại là gõ nổi lên tiểu trống.
Chờ đợi Diêu Phi Vũ đi ra, Lam Diệc Nhiên màu đen quần lót, tinh tế tỉ mỉ dáng người đi vào phòng tắm, trải qua việc này người đều có đó hồ đồ, như thế nào trước mang lên trên kính sát tròng, này đó đi tắm rửa lại muốn làm một lần, đều do Diêu Phi Vũ đem mình biến thành ý thức mơ hồ.
Chờ hai người đều chuẩn bị tốt, lúc này mới đi xuống lầu đi tìm đồ ăn.
Hai người đều dưới lầu nhà ăn, điểm vài thứ, đương nhiên là không thể thiếu cà phê."Ôi chao, Lam tỷ, chúng ta ngày mai vài giờ xuất môn a?" Diêu Phi Vũ uống một ngụm cà phê hỏi.
"Tỉnh ngủ tựu xuất phát, tự chúng ta đi, đến lúc đó đi du ngoạn ni la hà." Lam Diệc Nhiên đem một cái đĩa lần trước hình như là Diêu Phi Vũ so sánh thích ăn đồ ăn đổ lên Diêu Phi Vũ trước mặt nói.
"Ân, hảo." Diêu Phi Vũ dùng dĩa ăn ở Lam Diệc Nhiên đẩy đi tới trong thức ăn gẩy có một chút trước mặt mình khay nhỏ.
"Ân..., ta ngày mai mang cameras đi, khó được đến một lần."
"A, ta rất ít chụp ảnh." Diêu Phi Vũ quả thật rất ít chụp ảnh, Diêu Thanh không thích, Đạm Đài Yên giống nhau không thích chụp ảnh, cho nên Diêu Phi Vũ cũng rất ít sẽ chính mình đi chụp ảnh, chính là mới trước đây bị nàng biểu ca Đạm Đài Lượng tới soi tấm vé, trưởng thành, Đạm Đài Lượng cũng kéo không nhúc nhích nàng, từ đó sau sẽ thấy cũng không còn chiếu qua.
"Kia ngày mai giúp ngươi nhiều chiếu điểm, tại...này thần kỳ lãng mạn quốc gia." Lam Diệc Nhiên nhớ đến lúc ấy Diêu Phi Vũ ở hình dung Ai Cập thời gian lời nói.
"Được rồi, kia đến lúc đó có đẹp, ta sẽ đem nhà của ta kia phòng khách ảnh chụp thay đổi."
Lam Diệc Nhiên nghe Diêu Phi Vũ lời này đang nhớ lại kia tấm thật to bức họa, còn có lúc ấy Diêu Phi Vũ nói lời ngữ: "Dù sao ta đọc sách khi liền thường thường muốn, chờ tương lai của ta tốt nghiệp, có lẽ còn có thể nhận thức ngươi, có thể cùng ngươi trở thành bằng hữu, hoặc là quan hệ càng tiến một bước. Đợi cho ta tốt nghiệp thì lại cảm thấy được hết thảy đều thực không thực tế, Lam tỷ là Lam thị quản lý, mà ta, chỉ là một mới vừa tốt nghiệp Học sinh, ta và ngươi trong lúc đó vẫn là có rất lớn hồng câu, có lẽ ta cố gắng phấn đấu mười năm, hai mươi năm mới có thể đạt tới là một loại độ cao, có thể có may mắn nhận thức ngươi, có thể có may mắn cùng ngươi cùng nhau uống uống cà phê. Chính là ta cố gắng phấn đấu mười năm, lại chỉ là vì cùng ngươi cùng nhau uống một chén cà phê? Ta không cam lòng, cũng cũng là bởi vì như vậy, ta tiến nhập Lam thị, đã trở thành thư ký của ngươi. Ngươi xem, ta không cần phấn đấu mười năm, đã tại nơi này và ngươi uống lên ta phao cà phê, ta thật cao hứng." Trong lòng rất là cảm động, dùng sức gật gật đầu trả lời: "Ân, ngày mai chiếu trương hảo."

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: a ~ đến đây đến đây, bên kia càng hoàn 《 hết sức xinh đẹp 》 ngựa không dừng vó đuổi ra 《 từng bước vạch tâm 》.
Phía trước mèo con viết văn lớn nhất niềm vui chính là Cập Nhật sau không ngừng giọt chà lên thân nhóm nhắn lại, hiện tại ngay cả mèo con niềm vui đều bị các ngươi tước đoạt, các ngươi đều là phá hư dâm, hừ ~~~~


------------------------------------------------------

49, 【đệ 049 chương 】 ảnh thu nhỏ
【đệ 049 chương 】 ảnh thu nhỏ
Lam Diệc Nhiên cùng Diêu Phi Vũ thời gian cũng không phải rất nhiều, phỏng chừng cũng một hai ngày, chú ý hiệu suất Lam thị sẽ không đem Ai Cập bên này hội báo gác lại thật lâu. Đợi cho bên kia quyết sách xuống dưới, Lam Diệc Nhiên bên này là có thể làm việc. Phái tới Ai Cập bên này người tạm thời đều không có việc gì, đoàn người hẹn rồi ra đi du ngoạn, mời Lam Diệc Nhiên cùng Diêu Phi Vũ, bất quá hai người đều tìm lấy cớ cự tuyệt.
Ni la hà bộ trưởng 6650 km, bơi chơi như vậy cũng không phải là một hai ngày có thể hoàn sự, cho nên hai người cũng chỉ là vùng phụ cận một đoạn du ngoạn mà thôi, rất nhiều đồ vật này nọ không cần không nên thấy hoàn toàn, thấy được một bộ phận quang cảnh là được nghĩ ra còn lại tình hình. Không cần để ý đi chung đường dài ngắn, mà là ngắm phong cảnh tâm tình.
Vốn sẽ không nhiều yêu lữ hành hai người, lại sinh ra rất nhiều chờ mong, Diêu Phi Vũ vốn liền đơn giản ngủ. Thức dậy rất sớm, bên người Lam Diệc Nhiên như cũ ngủ yên, thật cẩn thận rời giường, xuống giường, chính mình đi rót ly cà phê, cuộc sống như vậy là ít có, thậm chí có hai ngày không có làm ác mộng, hay không kia ác mộng thực rời đi sao? Nàng không biết, chính là nhiều năm bởi vì ác mộng đều cũng sớm tỉnh lại Diêu Phi Vũ, thiên chưa lượng liền rời giường giống như có lẽ đã là một chủng tập quán, nàng theo không biết ngủ nướng là cái gì mùi vị. Ngủ được hơn đối với nàng mà nói ngược lại là bị giày vò, càng ngủ càng tiền tuỵ, nơi đó là cái gì hơn người tinh lực, đây là một loại không thể ngôn ngữ bất đắc dĩ.
Diêu Phi Vũ hét lên nhất ly cà phê, lại đi vọt một ly, lúc sau an vị ở trên ghế sa lon ngẩn người, tập mãi thành thói quen, đây là nàng cho tới nay cuộc sống. Ngón tay của nàng lại khảy đàn lên nào đó hoàn luật nhịp.
Lam Diệc Nhiên trong mơ hồ cảm giác bên cạnh hư không, tiềm thức cảm thấy được bớt chút cái gì, cứ như vậy ở mơ hồ một lát sau tỉnh lại, cửa sổ không đóng, không khí thực tươi mát, chung quanh nhìn xem, chỉ thấy Diêu Phi Vũ tĩnh tọa ở trên ghế sa lon, diễn cảm tựa hồ có chút trống rỗng, như thu Diệp tinh mỹ, đây là một cái hiếm có phong cảnh, Lam Diệc Nhiên nhìn hồi lâu, mới rời khỏi giường. Diêu Phi Vũ tựa hồ thường thường sẽ ngẩn người, Lam Diệc Nhiên nghĩ.
"Phi Vũ." Lam Diệc Nhiên xuống giường, ở bên giường cầm lấy y phục của mình, chậm rãi đi đến Diêu Phi Vũ bên người, loại cảm giác này là rất ngọt ngào, đối với Lam Diệc Nhiên mà nói đây là một loại hạnh phúc. Lam Diệc Nhiên kêu tiếng thứ nhất Diêu Phi Vũ thời gian, cũng không có được đáp lại, đây cũng không phải là lần đầu tiên, Lam Diệc Nhiên thực thích ứng, nhẹ nhàng ngồi vào Diêu Phi Vũ bên người, chìa hai tay ôm Diêu Phi Vũ.
"Lam tỷ." Diêu Phi Vũ quay đầu lại gọi một tiếng, để tay ở Lam Diệc Nhiên tay thượng.
Hai người nhìn ngoài cửa sổ, không nói gì, hết thảy đều là hạnh phúc mô dạng, kỳ thật tình yêu thật sự có thể rất đơn giản, đơn giản đến chính là hai người lẳng lặng cùng một chỗ, coi như không nói lời nào, cũng có thể có ngọt ngào ở trong lòng chậm rãi tràn ra.
Ngồi lẳng lặng hồi lâu, Diêu Phi Vũ đánh vỡ phần này sự yên lặng, "Uống cà phê sao?"
"Ân, hảo. Ta nha, liền thích uống ngươi phao cà phê." Lam Diệc Nhiên buông ra Diêu Phi Vũ.
"Kia chờ, ta đi phao." Diêu Phi Vũ ngồi được có chút lâu, chân hơi có chút ma, xoa nhẹ mới đứng dậy.
Diêu Phi Vũ ở phòng trên quầy bar phao lên cà phê, bên ngoài sơ dương đã muốn dâng lên, theo cửa sổ lộ ra một tia quang, Lam Diệc Nhiên liền ở trước mặt nàng trên ghế sa lon ngồi, chờ nàng thân thủ phao cà phê, này rất đẹp hảo, Diêu 婓 Vũ Tâm trung khó được bình tĩnh, nếu là ngày cứ như vậy luôn luôn đi xuống nên bao nhiêu tốt đẹp a.
Có thể là có một số việc nàng trốn không lối thoát, bất kể là không phải số mệnh, nàng trong mộng tiểu cô nương, cái kia không trung bay múa Hồ Điệp sẽ quấn quít lấy nàng, nàng không biết có thể kiên trì bao lâu.
Đem cà phê bưng đến Lam Diệc Nhiên trước mặt trước, "Dạ, cà phê."
Lam Diệc Nhiên đem cà phê bắt được trước mũi tinh tế nghe, "Ân... Rất thơm."
"Cà phê hảo." Diêu Phi Vũ cười cười, ngồi trở lại đến Lam Diệc Nhiên bên người.
"Là ngươi phao được hảo, dù cho cà phê cũng sẽ không có loại này hương vị, Phi Vũ, sau khi ta luôn luôn uống ngươi phao cà phê, uống ngươi phao được không?"
"Nha, Lam tỷ muốn ta làm ngươi cả đời công nhân có thể nào a." Diêu Phi Vũ đô chu môi.
"Đồ đần." Lam Diệc Nhiên cười sẳng giọng."Ân... Uống xong cà phê, chuẩn bị, chúng ta đi bơi ni la hà."
"Nga, chuẩn bị cái gì? Người đi là đến nơi nha, dù sao ta đi theo Lam tỷ là được rồi, mặt khác ta mặc kệ a." Diêu Phi Vũ ở một vài trên sự tình thật là tùy ý, lần này tới Ai Cập đều chỉ dẫn theo điểm đồ vật này nọ mà thôi, đi du ngoạn chắc chắn sẽ không nghĩ là muốn chuẩn bị chẳng hạn.
"Ai nha, Ai Cập mặt trời như vậy sái, mặt trời kính mắt cần a? Nơi này độ ấm cũng không ổn định, chúng ta đi ra ngoài cần buổi tối mới trở về, quần áo cũng muốn mang a, mũ cũng muốn."
"Nga, kính mắt ta không có, kia để cho đi ra ngoài mua?" Diêu Phi Vũ buông buông thủ nói.
"Được rồi, ta đều có, ngươi dùng của ta." Lam Diệc Nhiên có chút bất đắc dĩ.
"Hảo, đi theo Lam tổng không sơ hở."
Lam Diệc Nhiên sớm lúc trước đã kêu Lý Lương phái một cái lái xe, không sai biệt lắm thời gian sẽ chờ ở cửa.
Lam Diệc Nhiên ngồi ở trước bàn trang điểm, đem trên đỉnh đầu một nắm tóc dùng một cây mang theo màu xanh biếc Tiểu Hoa da cân ghim lên, đem trắng nõn cái trán lộ liễu đi ra.
"Nhé, thật là đẹp mắt." Diêu Phi Vũ liền đứng ở Lam Diệc Nhiên phía sau, ở trong gương phản xạ chứng kiến, không khỏi khen một câu.
"Ha ha, ta còn có ngoài hắn ra, ngươi muốn hay không, nhấc đầu phát ra ghim lên đến thoải mái điểm."
"Ta nha, từ bỏ, ta không có thói quen mấy thứ này." Diêu Phi Vũ khẽ lắc đầu.
Lam Diệc Nhiên theo trong bao xuất ra hai tấm mặt trời kính mắt, lấy làm ra một bộ cảm thấy được tương đối khá, nhẹ nhàng đẩy ra hai bên Diêu 婓 áo tơi tán ở hai vai tinh tế, giúp nàng đội. Sau đó lui từng bước, nhìn một chút, "Đẹp!"
Diêu Phi Vũ cầm qua Lam Diệc Nhiên trên tay một khác phó kính mắt, giúp Lam Diệc Nhiên đội, đồng dạng đến đây một câu: "Đẹp!"
Hai người nhìn nhau hồi lâu, ha ha nở nụ cười, trong lòng đều ở muốn, hai người với nhau thổi phồng, tựa hồ là có chút...
Phía trước Lâm Diệc Hoàng cũng gọi là qua Diêu Phi Vũ cùng nhau du ngoạn, cuối cùng là bị cự tuyệt, mà hiện tại Diêu Phi Vũ đã sớm quên việc này, chỉ chờ mong lên để cho cùng Lam Diệc Nhiên cùng nhau du ngoạn, sai yêu một người, nhất định là cần bị di vong, thời gian mai táng hết thảy, cái gì đều không thừa nổi.
Ngồi trên Lý Lương an bài tốt xe, hai người rất nhanh tới cảng. Nơi đó có du thuyền ở, tuy nói không lớn, tuy nhiên nó là rất náo nhiệt, rất nhiều người chờ lên thuyền, nhìn xem trên thế giới này dài nhất, lịch sử lâu nhất con sông.
Lam Diệc Nhiên lạp này Diêu Phi Vũ tay, bờ sông Phong có chút lớn, hai người sợi tóc cứ như vậy bay lả tảāo•sa] tự nhiên, nói không nên lời nhẹ nhàng khoan khoái. Nhìn trước mắt mờ mịt Trường Hà, hai người vui đón gió mỉm cười, Lam Diệc Nhiên xuất ra cameras, ở tài xế kia trước khi đi gọi hắn giúp đỡ vỗ hé ra.
Đi lên du thuyền, người có chút nhiều, đều ở thuyền duyên biên nhìn thấy."Ai Cập, có tám nghìn lịch sử từ xưa quốc gia, ta từng nghĩ đến Trung Hoa năm nghìn lịch sử đã mất người có thể địch, đến ta trung học khi mới biết được, nơi này từng có trôi qua cổ đại văn minh, nhưng mà hiện tại, Ai Cập sớm không bằng lấy trước kia dạng, bắt đầu xuống dốc cùng đình trệ, thực tại có chút tiếc hận, ngày càng lụn bại, hay không lịch sử sinh ra cảm giác về sự ưu việt, nhường đại bộ phận không biết người tự cho là đúng. Không biết đây là may mắn hay là không may mắn." Đối mặt này trước mắt cuồn cuộn nước sông, Lam Diệc Nhiên hữu cảm nhi phát.
"Hiện tại người giá trị xem đều quá phận liệt, kỳ thật ở nơi nào đều tồn tại, đối với tự thân từng có cao nhìn chờ đợi, cho nên mâu thuẫn mới có vẻ càng thêm xông ra, khi đó lúc này, cũng như Địch càng tư trong sách cái kia câu, bất kể là người nào thời đại đều chỉ có thể sử dụng 'Tối' đến đánh giá, hôm nay là bên ngoài nóng nảy cùng chưa từng có bất an niên đại." Diêu Phi Vũ trả lời.
Lam Diệc Nhiên xoay người lại, Diêu Phi Vũ vốn liền đứng ở phía sau của nàng, hai người tương đối lên, cười nói: "Phi Vũ, lời của ngươi nhưng thật ra vô cùng có chiều sâu a,, không nói này đó, chúng ta tiếp tục chụp hé ra." Tạm thời buông ra như vậy trầm trọng chủ đề, bất luận kẻ nào cũng chỉ là lịch sử con sông trong một hạt mà thôi.
Nghe được Lam Diệc Nhiên nói chuyện, Diêu Phi Vũ lè lưỡi, vừa mới này màn ảnh bị Lam Diệc Nhiên cameras màn ảnh chụp được, lúc sau này trương ảnh chụp đi theo Diêu Phi Vũ, mặc kệ đang ở nơi nào đều treo lên này trương ảnh chụp, kia vô ưu vô lự nhan dung, chính mình le lưởi ít có ương bướng, Lam Diệc Nhiên mỉm cười thanh nhã, như thế tốt đẹp. Ở ngày sau, này trương ảnh chụp là toàn bộ tốt đẹp chính là ảnh thu nhỏ.
Phía trước ở M quốc tự do tự tại Đạm Đài Lượng, mỗi Thiên Đô nhàn nhã nhường rất nhiều người đố kỵ, hiện giờ lại bề bộn đắc ý cùng con quay giống nhau. Ở mấy tháng trước, Đạm Đài Yên đột nhiên thực chính thức tìm hắn nói chuyện, nói đó Diêu Phi Vũ sự, nói tiếp đi H thị còn có phân công ty, nói những lời này nguyên nhân là muốn cho Đạm Đài Lượng tiếp nhận đó Diêu thị sinh ý, từ nhỏ hãy cùng ở Đạm Đài Yên bên người Đạm Đài Lượng khả năng không lớn trở về đi chính đồ. Đạm Đài Lượng không hề nghĩ ngợi nói phải về H thị, hồi lâu không gặp Diêu Phi Vũ hắn cũng rất tưởng niệm.

Chính là trở lại H thị chỉ thấy vài lần Diêu Phi Vũ, sau đó liền tiếp nhận nơi này phân công ty, vốn liền không có nhiều kinh nghiệm hắn, xử lý việc này tự nhiên rất không thuận tay, mà Diêu Phi Vũ rời đi H thị đi Ai Cập trước lại giao cho hắn gánh nặng. Muốn hắn thông qua tuyệt bút tiền, muốn làm vây bia sự.
Đối với cái này đó có rất nhiều môn môn đạo đạo sự, hắn biết nhưng là hắn là làm không đến, hoàn hảo ở Diêu Phi Vũ kêu Trần Quốc Đống an bài nhân công, cho nên chỗ hắn để ý chính là tài chính vấn đề, nhưng này đó cũng là đủ hắn vội.
Đối với Diêu Phi Vũ chuyện tình Đạm Đài Yên cũng không nói gì được rất rõ ràng, chỉ nói là Diêu Phi Vũ về nước xử lý sự tình, ở giữa có thể quay về có chút cản trở, gọi hắn đã qua theo giữ nhìn thấy, toàn lực ủng hộ, không cần quá nhiều nhúng tay, cho nên đến hiện tại mới thôi đều là dựa theo Diêu Phi Vũ đắc ý nguyện đi làm, hắn cũng không có quá nhiều động tác.
Tiếp tục hai ngày nữa, hắn liền muốn đi kinh thành thăm kia vị lão Phật gia, đây là Đạm Đài Yên riêng công đạo xuống dưới, bất quá lại không hề nói muốn cho Diêu Phi Vũ cũng đi, hắn muốn có lẽ nàng cô cô ý tứ của là không muốn Diêu Phi Vũ cùng bên kia có rất nhiều người quan hệ, chính là đem H dặm quan hệ giao cho trong tay nàng, kinh thành bên kia cũng không hi vọng Diêu Phi Vũ đi bính. Dù sao Diêu Thanh cùng bên kia quan hệ cũng không khá lắm, vô quá mức trợ giúp, ngược lại là tự tìm rất nhiều phiền toái không cần thiết mà thôi.
Cô cô đã muốn rất nhiều năm không cùng lão Phật gia đã gặp mặt, tục truyền nghe thấy là bởi vì Diêu Thanh mới khiến cho vốn là người nhà hai người lại các ở một quốc gia, vài thập niên không hướng, thậm chí không lịch tín, chính là phùng quốc nội ngày hội, Diêu Thanh đều cũng bị một phần lễ vật cấp lão Phật gia, nói là Đạm Đài Yên ý tứ của.
Nhiều khi, Đạm Đài Lượng không rõ, hay không yêu thật có thể như thế tuyệt quyết.
Hắn biết hiện tại H dặm sự, do một người tên là Nạp Lan Nhược Thấm người đi làm, hắn chưa thấy qua người này, bất quá là Nhạn Công Đức giới thiệu, mà Diêu Phi Vũ tựa hồ cũng có chút tín nhiệm, hắn cũng liền yên lòng. Đứng ở Diêu thị công ty chủ tịch văn phòng đại rơi xuống đất cửa sổ thủy tinh trước, nhìn trước mắt hàng vạn hàng nghìn nghê hồng, nơi này không thể so M quốc kém, tuy nhiên nó là phức tạp tột đỉnh, khắp nơi các mặt giai là như thế, hắn là có chút không thích ứng.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:
--------------------------------------------------------------

【đệ 050 chương 】 thời gian
Chư Cát Vi Vũ theo Z thị trở lại H thị một lát, trong nhà hai cái lão người rất là cao hứng, Vi Vũ là con gái một, từ nhỏ liền yêu thương nhanh, ở sau khi tốt nghiệp rời nhà đã nhiều năm đã đi Z thị, chậm rãi xông ra một phần trụ cột.
Tại đây đại đô thị lý, nhà bọn họ là phi thường không chớp mắt tiểu gia đình, bất quá trong nhà cha mẹ tuy nói người cùng, nhưng đối với cho nhi đồng giáo dục lại là phi thường coi trọng, khi đó mới vừa hứng khởi một câu, kêu 'Tri thức thay đổi vận mệnh', ở nhà phi thường mệt nhoài dưới tình huống, Chư Cát Vi Vũ cha mẹ vay tiền cũng đem Chư Cát Vi Vũ nuôi cấy đến lớn học tất nghiệp.
Bất quá sự qua cảnh dời, 'Tri thức thay đổi vận mệnh' những lời này ở trước mặt tựa hồ không lớn áp dụng, đọc sách người một bó to, ngược lại là không đọc sách mới là hiếm thấy, một cái mới vừa tốt nghiệp sinh viên tiền lương cũng cùng thấp bảo không kém là bao nhiêu, mà một cái dân công tyền lương đều có thể có tiếp cận hai ngàn chứ, làm việc vĩnh viễn là như ong vỡ tổ, theo đông tâm lý quá mức xông ra, hảo phá hư, thích hợp không thích hợp, đều đi theo người khác đi làm, đến cuối cùng trăm không một dùng là thư sinh. Làm cho ra vấn đề không phải nhất đinh nửa điểm. Chư Cát Vi Vũ hay là tại hoàn cảnh như vậy hạ tốt nghiệp.
Mới vừa tốt nghiệp Chư Cát Vi Vũ quay mắt về phía bởi vì chính mình đọc sách thiếu ở dưới nợ nần, trong nhà cha mẹ đã muốn vô lực đảm nhận, này gánh nặng liền đặt ở mới vừa tốt nghiệp, chưa từng ra đời Chư Cát Vi Vũ trên người, hoàn hảo nàng có một cái bạn tốt Lam Diệc Nhiên, như vậy mới có ngày hôm nay ngày, cho nên ở nàng xem đến tri thức gì thay đổi vận mệnh đều là gạt người, quan hệ ở hiện nay mới là cường đại nhất.
Ở Lam Diệc Nhiên dưới sự trợ giúp, Chư Cát Vi Vũ sự nghiệp có cất bước, người này a, ở đại học mới vừa tốt nghiệp thời gian là có...nhất bốc đồng, nhưng thật đáng buồn chính là đại đa số người bốc đồng đều ở lần lượt trong thất bại bị làm hao mòn hầu như không còn, nhưng mà may mắn chính là Chư Cát Vi Vũ cũng ở sau khi tốt nghiệp một đường xuôi gió xuôi nước, bốc đồng là có thêm vô giảm, bất quá ở trải qua xã hội lễ rửa tội sau, nhưng thành thục ổn trọng rất nhiều, cũng có lợi cho sự nghiệp của nàng.
Chư Cát Vi Vũ là khăng khăng một mực theo sát Lam Diệc Nhiên làm việc, theo tốt nghiệp đến hiện tại, cơ hồ là vượt mức công tác lên, không chỉ có chẳng qua là bởi vì Lam Diệc Nhiên cho nàng một cái cơ hội, trong lòng của nàng là luôn luôn yêu lên Lam Diệc Nhiên, chính là nàng không có cơ hội mở miệng, trước kia là Lý Thục Thiến, hiện tại đây? Phỏng chừng Lam Diệc Nhiên cái kia cái thư ký nhanh chân đến trước chứ.
Chư Cát Vi Vũ ở Lam Diệc Nhiên trao quyền dưới tình huống, theo Z thị trưng mộ một số lớn tài chính, ở nước nhà phi pháp vốn lưu động là phi thường lớn tội danh, bất quá Chư Cát biết làm tự nhiên có ứng đối phương pháp, tiền đều là một ít không có phương tiện để lộ ra người ra, đến Chư Cát Vi Vũ trên tay chuyển một vòng có thể tắm trắng nhưng lại có thể kiếm một số, cớ sao mà không làm đây? Bỏ vốn người không hơn năm mươi cái, tài sản không phát sinh đổi vị trí, tiền không vào cá nhân hộ khẩu, nhường nhóm này tài chính đều giống như đang lúc nơi phát ra.
Quay về H thị sau, dùng chính mình danh nghĩa đăng ký nhất nhà công ty, bởi vì có quan hệ, thủ tục lo liệu xuống dưới rất nhanh, này cũng là vì phía trước cùng Lam Diệc Nhiên hiệp thương hảo muốn làm phòng điền sản sở chuẩn bị, H thị chậm một chút sẽ có một thổ địa đấu thầu, ở H thị đất trống đã muốn không nhiều lắm, có cũng chỉ là thành biên góc. Mà lần này tam đồng hơn là ở trong khu vực thành thị, cho nên xem trọng công ty rất nhiều.
Xây thành làm công đại lầu xanh vàng rực rỡ, khí phái phi thường, này đó mặt tiền của cửa hàng công trình có quan hệ nghành đều là dưới chân tiền vốn, đây là cái gọi là chiến tích. Chư Cát Vi Vũ chuẩn bị xong chưa toàn bộ gì đó, đi đấu thầu cục treo cái bài, đã muốn giao phó thuyết minh phí tổn tiền ký quỹ đợi, kế tiếp chính là chờ đấu thầu biết bắt đầu rồi.
Theo đấu thầu văn phòng đi tới, chỉ thấy được một cái cách ăn mặc tướng mạo thật là nhã nhặn nữ tử, đoán rằng cũng là đến đấu thầu a. Ở bãi đỗ xe thời gian lại một lần nhìn thấy, không khỏi ngạc nhiên, vốn Chư Cát Vi Vũ cho rằng đây là mỗ công ty thư ký chẳng hạn, bị phái tới quẳng ném cái tiêu thư, chỉ là thấy nàng lái xe mới biết nghĩ lầm rồi. Cô gái kia vừa vặn quay đầu lại cùng ánh mắt của mình đối lại với nhau, mỉm cười, lúc sau lên xe rời đi.
Chư Cát Vi Vũ chưa kịp đáp lại, người nọ xe liền tuyệt trần mà đi, Vi Vũ lắc đầu, lên xe của mình, trong miệng lẩm bẩm nói: "Này phòng điền sản sự không sai biệt lắm, là thời điểm chuẩn bị bố trí cục bộ thủ Lâm Diệc Hoàng cổ phần."
Chư Cát Vi Vũ gặp cô gái kia đúng là Nạp Lan Nhược Thấm, công ty xây dựng hoàn thành xong, hết thảy đều làm từng bước, lần này tới đấu thầu thư là nàng tự mình đến, nàng cũng thật là chờ mong mau chóng xác định hạ này công trình, dù sao tại đây sự thượng Nhạn Công Đức là giúp vội, từ đối với này chiếu cố chính mình trưởng bối tôn kính nàng cần cố gắng; hơn nữa đối với mình vị kia chẳng hạn lão bản Diêu Phi Vũ cũng rất có lòng tin, đây là một cái không nhỏ tiền đồ.
Nàng có dã tâm, phụ thân của nàng Nạp Lan Hồng Tú ở chính đồ thượng luôn luôn không thuận, thẳng đến về hưu đều chỉ là một nho nhỏ quan, cho nên Nạp Lan Hồng Tú đem hi vọng đều phóng ở trên người nữ nhi của mình, chính là Nạp Lan Nhược Thấm ở trên thân phụ thân gặp qua rất nhiều người lẫn nhau đấu đá, ngươi lừa ta gạt, đối chính đồ không có hứng thú không nói, thậm chí còn có chút chán ghét, cuối cùng đi làm một gã giáo viên.
Nàng thường xuyên sẽ nghĩ lên chính mình đại học thời gian, nhân sinh, có lẽ để cho người khó quên đúng là kia đoạn tuổi dậy thì, xanh miết năm tháng, bởi vì nó tràn đầy lý tưởng, tràn đầy nhiệt tình, không có nhiều như vậy tạp niệm.
Giáo viên chức nghiệp cũng không phải không tốt, ở H thị nổi danh quý tộc trong trường học, tiền lương tính vô cùng cao, chính là mỗi ngày đều quá mức bình thản, có lẽ lớn nhất phiền não, ngược lại là tìm không thấy rơi chính mình mồ hôi giấc mộng; tuổi trẻ tình cảm mãnh liệt không cần rất nhiều người lý do đi phóng thích, chỉ cần người khác cho nàng một cái cơ hội, một cái chứng minh cơ hội của mình, cũng như Diêu Phi Vũ đưa đến trước mặt nàng phần này tốt tiền đồ.
Ở xây thành dưới đất bãi đỗ xe nhìn thấy một người thật là có chút ý tứ, mũ lưỡi trai tử, đơn giản vệ y cùng một món đồ cao bồi nhiệt khố; xem ra giống như là Học sinh cách ăn mặc, khí chất lại phi thông thường, làm nhiều năm Lão sư Nạp Lan Nhược Thấm đối này hơi giống Học sinh cách ăn mặc người không khỏi sinh ra rất nhiều hảo cảm, xem nàng đang xem chính mình, không tự giác lộ ra một phần làm giáo viên khi hòa ái, mỉm cười lấy lòng, mới lên xe rời đi.
Diêu Phi Vũ không là một ngủ quen giường người, kỳ thật vấn đề lớn nhất không phải giường, là mộng yểm, vô luận ở đâu, cái kia bị xe đánh bay tiểu cô nương tổng hội dây dưa lên nàng, mà hai ngày này bọn ta thật là Lam Diệc Nhiên cùng giường, chẳng lẽ là ngủ trước vận động nguyên nhân? Tựa hồ hai ngày này ngủ được cũng không tệ lắm, tiểu cô nương kia có vài ngày không xuất hiện.
Theo bơi ni la hà trở về, Lam Diệc Nhiên cùng ngày sẽ đem ảnh chụp giặt sạch đi ra, Diêu Phi Vũ cầm trong tay xem ra ở du thuyền thượng chụp ảnh chung, tinh tế nhìn thấy, "Lam tỷ cười thật là đẹp mắt, ngươi xem, này lơ đãng một cái mỉm cười, thanh nhã thoát tục, khí chất phi thường nha."

Ở bên Lam Diệc Nhiên cười cười, "Phi Vũ, được rồi được rồi, ngươi nói tất cả thiệt nhiều lần, ngươi này hình dung từ dùng có thể có điểm giả a."
"Ai nha, có thể giả sao? Ta nói chuyện khi ngươi xem rồi ta ánh mắt, ngươi cần phải hiểu ta nói chưa bao giờ nói láo." Diêu Phi Vũ đem ảnh chụp đưa đến Lam Diệc Nhiên trước mặt, "Này trương chiếu lên thật tốt. Ân..., trở về H thị, ta đem này trương đổi đến ta kia phòng khách đi, ta thích."
Lam Diệc Nhiên tiếp nhận ảnh chụp, "Phi Vũ, ngươi này diễn cảm thật đáng yêu." Vươn tay nhéo nhéo Diêu Phi Vũ cái mũi.
"Lam tỷ, ngươi này thói quen xấu cần sửa, cái mũi của ta đều cho ngươi vặn bẹp." Diêu Phi Vũ đô chu môi kháng nghị nói, Lam Diệc Nhiên gần nhất luôn yêu nắm cái mũi của nàng.
"Ha ha, ta cũng không biết, ta đặc thích lỗ mũi của ngươi, đại khái là bởi vì vì người khác đều nói lổ mũi của ngươi cùng lổ mũi của ta rất giống." Lam Diệc Nhiên nghĩ nghĩ trả lời.
Diêu Phi Vũ ngồi dậy, ôm Lam Diệc Nhiên cổ, chóp mũi vừa vặn gánh vác ở Lam Diệc Nhiên trên chóp mũi, "Giống sao? Rất giống sao?"
Hai câu câu hỏi, bật hơi Như Lan, Lam Diệc Nhiên như thế nào cảm thấy được Diêu Phi Vũ mục có chút không tinh khiết nha."Ân. Chính mình so sánh qua, quả thật có chút giống." Tuy rằng trong lòng bị trêu trọc đập bịch bịch, có thể Lam Diệc Nhiên vẫn là biểu hiện bình địa tĩnh.
Diêu Phi Vũ ngón tay xuyên qua Lam Diệc Nhiên ti phát ra, một tay thuận trượt đến Lam Diệc Nhiên eo thon chỗ, nhẹ nhàng mà hôn lên đi.
"Ân..." Lam Diệc Nhiên thân thể mỉm cười nói chấn, lúc sau đáp lại lên Diêu Phi Vũ mời hôn.
Hôn hồi lâu, hai người nằm ở trên giường, "Không mệt mỏi sao?" Lam Diệc Nhiên hỏi câu.
"Ân?"
"Mấy ngày nay ta xem ngươi ngủ được đều rất ít, hơn nữa lại đi chơi một ngày."
"Đi ra ngoài chơi một ngày là có chút mệt. Lam tỷ... Ngươi rất hấp dẫn người, tiếp tục mệt ta đều..." Diêu Phi Vũ lời còn chưa dứt lại đánh tiếp, hai người ôm hôn cùng một chỗ, hai chân đan chéo. Lẫn nhau trong lúc đó ôm được thực nhanh, tựa hồ cũng cảm thấy được hư không phi thường, chỉ có đối phương tiến một bước, tiếp tục tiến một bước gần sát mình mới có thể tiêu trừ này cảm giác trống rổng.
"Lam tỷ, ta yêu ngươi." Diêu Phi Vũ phì phì nói. Thủ cũng không dừng lại, cởi ra Lam Diệc Nhiên áo.'
"Phi Vũ, ta cũng yêu ngươi." Lam Diệc Nhiên không chút do dự trả lời, thủ cởi ra Diêu Phi Vũ tiểu khố.
Hai người không còn có gì ngăn cách, gắt gao thiếp lại với nhau, độ ấm ở lên cao, hai người trong lòng đều giống như bị điểm một mồi lửa, chờ mong lên chuyện kế tiếp.
...
Ngày hôm sau, Lâm Hướng Bình cấp Lam Diệc Nhiên đến đây điện thoại, quyết định thu mua Đường thị ở Ai Cập công ty con, về ô thủy xử lý vấn đề cứ dựa theo ý tứ của nàng đi làm. Lâm Hướng Bình gọi điện thoại đến tiên tri sẽ một tiếng, chậm một chút công ty chính thức công văn liền gặp xuống đi.
Đây là Lam Diệc Nhiên trong dự liệu kết quả, lúc trước nàng liền an bài tốt hết thảy, hiện giờ hết thảy đều là ở kế hoạch trong vòng, kế tiếp đúng là bộ thủ cổ phần.
"Công ty bên kia đến đây tin tức, đã muốn xác nhận cần thu mua." Lam Diệc Nhiên đang cùng Diêu Phi Vũ ăn cơm trưa khi nói.
Diêu Phi Vũ trầm mặc một hồi nói: "Nga, kia ô thủy trang bị có một lần nữa chỉnh đốn tư chất kim chỗ hổng giải quyết như thế nào?"
"Cứ dựa theo phía trước kế hoạch, đây là tốt nhất biện pháp giải quyết."
"Ân."
"Phi Vũ, ngươi chuẩn bị hạ tư liệu còn có thu mua tay tiếp văn kiện."
"Hảo."
"Nga, còn có, thông tri hạ những người khác, buổi chiều họp."
"Nga, hiểu được."
Lam Diệc Nhiên ngáp lên, "Mệt chết đi được, để cho ta phải quay về đi nghỉ ngơi biết, đều là ngươi." Lam Diệc Nhiên oán giận nói.
Diêu Phi Vũ biết Lam Diệc Nhiên điều chi chuyện gì, hơi hơi ói ra hạ đầu lưỡi.
Ở Lam Diệc Nhiên trở về phòng sau, Diêu Phi Vũ gọi điện thoại cho Trần Quốc Đống, nói: "Lam thị phê duyệt xuống đi, ngươi có thể bắt tay vào làm chuẩn bị bơm tiền. Tiểu tâm cẩn thận một ít, đừng làm cho người phát hiện việc này theo ta còn có Diêu thị có quan hệ."
Trần Quốc Đống xin chỉ thị: "Kia... Có không do Tô Mẫn Hạ đảm nhiệm bên này công ty người phụ trách chủ yếu? Dù sao ta ở H thị đã làm Diêu thị đổng sự, bị nhận thức người chứng kiến không dễ nói chuyện."
Diêu Phi Vũ nghĩ nghĩ nói: "Ân, như vậy cũng tốt, hắn đang Ai Cập thời gian dài, tin tưởng đến lúc đó muốn hắn ở lại đây phụ trách bên này cũng thích ứng điểm, làm việc cũng phương tiện, có thể."
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: 
Đây là mèo con nhỏ bé, có hứng thú thân có thể nghe đài một chút ha ~~ cảm giác như vậy trao đổi phương thức không tồi đâu ~ 

========================

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã nhận xét !...
- Hãy bấm Theo dõi dưới chân trang để nhanh chóng nhận được phản hồi từ Tiểu thuyết bách hợp

Support : Cosmetic | Fashion | Souvenir | Phone | Computer | Houseware | Game | Travel | Hotel | Site Map | Contact Advertising | ↑ back to top
Ghi rõ nguồn doctruyen123.org dưới dạng liên kết khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright © 2015. Tiểu thuyết Bách hợp - All Rights Reserved
Design by Ngân Giang
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixel
Template by Namkna