Google.com.vn Đọc truyện Online

31/07/2018

Bộ Bộ Câu Tâm (Miêu Tổng Tài) - Chương 51 - 60

Đăng bởi Ngân Giang | 31/07/2018 | 0 nhận xét

【đệ 051 chương 】 năm xưa

Buổi chiều, Lam thị tổng công ty bên kia phát tới cuối cùng quyết sách thư, còn có một chút thu mua hạng mục công việc an bài, Lam Diệc Nhiên nhường Diêu Phi Vũ cầm đi sao chép.
Diêu Phi Vũ tiếp nhận thủ, tinh tế nhìn lại. Bên trong có một phân bảng giờ giấc, dùng hai tháng thời gian toàn bộ tiếp nhận, mà ở lại đây biên Lý Lương dĩ nhiên là là lúc sau bên này người phụ trách, còn có phía trước phái tới được đại hội đại biểu nhân dân toàn quốc nhiều sẽ lưu tại bên này phát triển. Tiếp nhận sau này cần vấn đề chính là giải quyết ô thủy phương tiện, bất quá phương diện này nhưng thật ra chưa nói cụ thể kế hoạch, đoán chừng là Lâm Hướng Bình chính là miệng cùng Lam Diệc Nhiên đã nói, nhưng lại không công bố ra.
Bất quá phía trước Lam Diệc Nhiên còn có lộ ra, đến lúc đó phương thức giải quyết là muốn lấy tư đổi cổ, hấp dẫn ngoại giới đầu tư để giải quyết cái này vấn đề khó khăn. Diêu Phi Vũ phía trước liền nghĩ kỹ, lấy phương thức này làm thẩm thấu Lam thị điểm vào, xem ra lần này ở Ai Cập an bài hẳn là nhiều đất dụng võ, phía trước đã sớm kêu Trần Quốc Đống lại đây chuẩn bị một lát, hơn nữa có Tô Mẫn Hạ này ở Ai Cập trà trộn nhiều năm chính là nhân vật trợ oai, tin tưởng có bảy thành nắm chắc, Tô Mẫn Hạ cùng Ai Cập bên này chính phủ quan hệ không tệ, điểm ấy cũng rất trọng yếu.
Ai Cập chính phủ vì sao cắn ô thủy xử lý vấn đề không để? Đương nhiên phương diện này khẳng định có lên Ai Cập quan viên chánh phủ sai cái chi chít quan hệ kinh tế nhà giàu tồn tại, là biết cấp một ít cản tay. Mà về lần này ô thủy xử lý vấn đề, Diêu Phi Vũ chuẩn bị ở Ai Cập thành lập công ty, cùng quốc nội cơ hồ không có cái gì liên hệ, hơn nữa là Tô Mẫn Hạ việc chính, không muốn làm cho từ bên ngoài đến xí nghiệp tiếp tục phân một chén canh chính phủ quan hệ thể tự nhiên sẽ có nghiêng, cấp Lam thị ở này phương diện một ít ảnh hưởng.
Bây giờ còn không nên nói nhiều lắm, cũng bất hảo đi theo Lam Diệc Nhiên hỏi rất nhiều người hướng đi, nhưng thật ra là Diêu Phi Vũ không muốn rất Dori dùng Lam Diệc Nhiên quan hệ, nàng tựa hồ trong tiềm thức có chút sợ hãi, sợ hãi đến lúc đó mọi chuyện cần thiết bại lộ thời gian, sẽ làm sâu sắc đối Lam Diệc Nhiên thương tổn.
"Lam tỷ, quyết sách xuống đi, giống như sở có chuyện gì đều là xuôi gió xuôi nước bộ dạng. Này phân công ty thuộc về đến Lam thị sau khi, cần dẫn vốn nước ngoài, đầu nhập tư chất kim cùng thời gian không ít. Điểm này thượng Lam tỷ thấy thế nào?" Diêu Phi Vũ đem văn kiện để qua một bên hỏi.


"Này đó vấn đề khó khăn lúc trước ngay cả có hiểu biết qua, tổng có biện pháp giải quyết. Chúng ta Lam thị phải có lớn hơn nữa phát triển muốn có nhiều hơn thị trường số định mức, quốc nội thị trường đã muốn cơ bản định hình, ở M quốc này phát đạt quốc gia phát triển khó khăn quá lớn, mà Arab khu đối với phát triển so sánh lớp giữa quốc gia đúng là chúng ta so sánh dễ dàng nơi sống yên ổn. Đường thị ở bên cạnh phát triển nhất định giai đoạn phân công ty cho dù là nhập bất phu xuất, nhưng là không ảnh hưởng nó trụ cột xây dựng còn có một chút thị trường thông đạo, đây là Lam thị đề cao phát triển tốc độ cần có, cân nhắc đứng lên vẫn là lợi nhiều hơn hại." Lam Diệc Nhiên nói được thực kể lại, Diêu Phi Vũ trong lòng hắn không chỉ là thư ký đơn giản như vậy, Phi Vũ mới vừa tốt nghiệp, giảng này đó cho nàng nghe có lẽ có thể tăng trưởng nàng không ít kiến thức.
"Ân, nguyên lai là như vậy... Kỳ thật ta có cái ý tưởng, này ô thủy vấn đề có đáng giá hay không Ai Cập chính phủ như thế cắn không để? Kỳ thật Đường thị phát triển không nổi này phương diện nhân tố rất lớn, phương diện này nhất định là có Ai Cập trong chính phủ ích lợi cuống chi chít nhân tố, không muốn làm cho từ bên ngoài đến xí nghiệp phân ra rất nhiều người ích lợi, cố ý cấp cho cản tay?"
Lam Diệc Nhiên nhìn Diêu Phi Vũ mỉm cười, nàng phát hiện Diêu 婓 Vũ Kỳ thực so với chính mình tưởng tượng còn muốn thông minh, "Cũng mới có thể, kỳ thật mặc kệ như thế nào luôn luôn biện pháp giải quyết, đối này phương diện ta thật không có quá nhiều quan tâm, giống loại này vấn đề đã sớm gặp được qua, hơn nữa không thể so bên này đơn giản. Chúng ta chỉ cần có thể giải quyết ô thủy vấn đề, có thể bắt đầu tự chúng ta kinh doanh."
"Ân..., quả thật như thế. Ta đây đi trước sao chép hảo tài liệu lạc." Diêu Phi Vũ đứng dậy.
Buổi chiều liền bắt đầu hội nghị, Lý Lương cũng có mặt. Lam Diệc Nhiên ngồi ở chủ tọa thượng. Hội nghị bắt đầu, Diêu Phi Vũ đem văn kiện phóng ra đến trong tay mỗi người liền bắt đầu thuyết minh.
Kỳ thật cái hội nghị này rất đơn giản, đơn giản là thông báo một chút tổng công ty bên kia quyết định, còn có một chút việc người an bài, bên trong đại khái nội dung đều là có thể đoán được, tỷ như lần này thông tri, ở Lam Diệc Nhiên cùng Lâm Diệc Hoàng sau khi về nước do Lý Lương làm bên này chủ người phụ trách.
Lâm Diệc Hoàng nhưng thật ra tĩnh tọa ở một bên không nói lời nào, kỳ thật lúc trước Lâm Hướng Bình liền bảo hắn biết phần này văn kiện nội dung, hắn cũng không có gì dị nghị. Ngón tay đặt ở ghế bên cạnh, một chút một chút gõ lên, lẳng lặng nghe Lam Diệc Nhiên nói chuyện. Trong lòng âm thầm suy tư về cái gì. Đi hướng kinh niên, khi quá cảnh dời, này được người xưng là Hoa Hoa Công Tử Lâm Diệc Hoàng sớm không phải lúc trước người kia, hiện giờ hắn thành thục không ít, Lâm Hướng Bình nhiều lần âm thầm cùng hắn nói chuyện, phương diện này ám chỉ rất nhiều đồ vật này nọ, cũng không nhận thức được sắp sửa đem Lam thị biến thành Lâm thị ý tưởng giao cho hắn, mà hắn hiện tại cần phải làm là yên lặng theo dõi kỳ biến, thiếu làm lỗi, này sau khi vị trí có Lâm Hướng Bình ủng hộ hẳn là nắm chắc.


Đối với Diêu Phi Vũ, hắn thủy nhưng vẫn còn suy tính hơn thiệt, chính là không giống lấy trước như vậy lỗ mãng, thật sự có đó nữ tử không phải có tiền có thế có thể lấy được, thậm chí đều không thèm nhìn ngươi.
Lâm Diệc Hoàng từng muốn này có phải hay không tiện (jian). Giống hắn như vậy xuất thân, vốn nên tìm một môn đương hộ đối, đối với chính mình tương lai sự nghiệp có trợ giúp lớn gia tộc mỗ vị nữ tử kết hôn, đang lúc mọi người ánh mắt hâm mộ, danh lái xe nói, báo chí đầu đề. Cử hành xong hôn lễ liền một lòng nhào vào sự nghiệp thượng, sáng tạo ra, tạo ra nhất cái cự đại cơ sở kinh tế, cùng đủ để che khuất con cháu nhân mạch.
Có thể hắn chính là đối Diêu Phi Vũ nhớ mãi không quên, hắn nhiều lần ám chỉ qua Diêu Phi Vũ, hắn tin tưởng Diêu Phi Vũ cũng là hiểu được tâm ý của mình, chính là đáp lại đều rất là lãnh đạm, hắn hôm nay cũng không dây dưa nữa, có lẽ chính mình hẳn là có lớn hơn nữa thành tích, không phải cho rằng Diêu Phi Vũ thích tiền thế, mới chịu đi giao tranh, nếu thật là như thế, hắn hiện tại liền đủ để cho Diêu Phi Vũ hạnh phúc. Mà là cần thông qua một vài sự tình đi chứng minh chính mình, mình không phải là đừng trong dân cư theo lời tay ăn chơi đệ, tỷ như sau khi 'Lâm thị'.
"Nói xong, các vị có gì nghi vấn hoặc là ý kiến sao?" Lam Diệc Nhiên tỏ vẻ lần này hội nghị tới kết thục.
Mọi người vốn là không nói lời nào, sôi nổi quay đầu nhìn về phía Lâm Diệc Hoàng, lần này Lâm Diệc Hoàng là đệ nhân vật số hai, lý nên là do hắn trước phát biểu.
"Ân, không ý kiến. Sau khi làm phiền Lý Lương, vất vả ngươi a." Lâm Diệc Hoàng mỉm cười nói nói.
"Ổn thoả hết sức, cám ơn công ty lãnh đạo tín nhiệm." Lý Lương thực đúng trọng tâm trả lời.
Lâm Diệc Hoàng cười yếu ớt gật gật đầu, quay đầu khó hiểu nhìn Lam Diệc Nhiên liếc mắt một cái, lúc sau liền không thèm nói (nhắc) lại, lộ ra cửa sổ thủy tinh nhìn phương xa.
Lam Diệc Nhiên cảm giác tựa hồ có chút kỳ quái, này Lâm Diệc Hoàng quả thật có chút chuyển biến, có đó tâm cơ nha, "Tan họp." Nói xong một tiếng này đứng dậy cùng Diêu Phi Vũ ly khai phòng họp.
Tất cả mọi người đều tự tán đi, trong lòng âm thầm cao hứng, này tổng công ty dưới chỉ thị, lưu lại chức vị có tăng lên, không có chức vị an bài ở bên cạnh cũng có thể sớm đi về nước. Lâm Diệc Hoàng vẫn nhìn ngoài cửa sổ, trong phòng hội nghị đã muốn không ai, ánh mắt của hắn tựa hồ xuyên thấu qua cửa sổ thủy tinh thấy rất xa rất xa, nhẹ giọng nỉ non nói: "Tỷ tỷ, tỷ tỷ, nguyên lai ngươi hạ một mâm lớn như vậy kỳ, ba ba không nói, có lẽ ta thật sự sẽ thành một cái vật hi sinh, dùng cái gì như thế nhẫn tâm? Hay không thật sự chỉ là địch nhân, chúng ta trong lúc đó mới có thể có nhiều hơn trao đổi? Không hề lẫn nhau coi thường? Này thật là một hoang đường quan hệ, cái gì tỷ đệ, xả đản!"
Lý Lương ở Ai Cập đã sớm an bài cố định nơi, có thể mở hoàn sẽ sau cũng không có rời đi, mà là ở khách sạn nhà ăn tìm một vị trí ngồi lẳng lặng.
Lam Diệc Nhiên cùng Diêu Phi Vũ đi ra phòng họp, "Phi Vũ, để cho ta muốn cùng Lý Lương công đạo đó sự tình, ngươi đi về trước đi."
"Ân, hảo." Diêu Phi Vũ thực rõ ràng đáp ứng, Lý Lương là Lam Diệc Nhiên phe phái người, là chủ tướng, việc này Diêu Phi Vũ có điều phát hiện, Lam Diệc Nhiên tự nhiên là có đó không tiện bị những người khác biết được trong lời nói cần công đạo, Diêu Phi Vũ cũng không dục quá mức xâm nhập biết này đó, này đó cùng nàng sau khi đối Lam thị kế hoạch không rất nhiều người liên quan, mục tiêu của nàng là Lam Chí Bảo.
Lam Diệc Nhiên đi vào nhà ăn, tìm được Lý Lương liền ngồi xuống."Lý thúc, này tổng công ty quyết sách xuống dưới, ngươi sau khi là muốn ở lại đây biên một đoạn thời gian rất dài, có không có vấn đề."
Lý Lương thật sâu uống một ngụm cà phê, mới tiếp theo trả lời: "Không thành vấn đề, tổng so với trước kia tầm thường vô vi thật là tốt. Trước kia làm cái gì đều đánh không lên tinh thần, giờ làm việc, lúc tan việc đi. Hiện tại vội, cảm giác còn thật không sai, tinh thần."
"Ân, vậy ủy khuất Lý thúc, ở bên cạnh thời gian sẽ không ngắn. Lý thúc người nhà còn ở quốc nội, nếu muốn đều nhận được bên này trong lời nói, ta sẽ thay an bài."
Lý Lương khoát tay, "Người này cần chịu được tịch mịch mới có thể thành đại sự, ta cũng không phải đến bên này hưởng phúc, Lam tổng, không cần quá mức nhân nhượng ta, bảy tám năm ta còn là kĩ năng ngụ ở, đây là ta muốn. Người nhà, quốc nội nhiều, bên này cần không thời gian ngắn ngủi mới có thể thích ứng."
"Chờ bên này ổn định, Lý thúc phải về quốc cũng là có thể, đến lúc đó bên này Lý thúc tiếp nhận sau, muốn dẫn tư giải quyết xử lý ô thủy vấn đề, điểm ấy thượng tổng công ty còn không có lộ ra. Lý thúc có thể chuẩn bị, nhiều cùng Ai Cập bên này chính phủ tiếp xúc xuống. Hết thảy liền xem Lý thúc." Lam Diệc Nhiên thực thành khẩn nói.
"Ta minh bạch. Lam tổng cứ việc yên tâm."
"Tốt lắm, Lý thúc trước đi về nghỉ ngơi đi. Chúng ta qua một thời gian ngắn cũng nên về nước."
Này quyết sách xuống dưới, Lam Diệc Nhiên đoàn người không sai biệt lắm cũng nên về nước, lần này lại đây bất quá cũng chỉ là tiến một bước xét duyệt kiểm kê kết quả, tiếp nhận nhiệm vụ tự nhiên là do Lý Lương này mới người phụ trách để hoàn thành.
Đạm Đài Lượng bay đến Bắc Kinh, qua một ngày mới xem như gặp được người trong truyền thuyết kia lão Phật gia, Đạm Đài Lượng mới trước đây gặp qua lão Phật gia, đã qua nhiều năm như vậy sớm là ý thức mơ hồ, chính là ngay lúc đó cảm giác áp bách như cũ lưu ở trong lòng không giảm, hắn vẫn còn có chút không tự chủ được khẩn trương.
Đạm Đài Lượng tới lão Phật gia chỗ ở, nơi này cũng không xa hoa, đều là kiểu cũ tứ hợp viện cũ lâu. Nhìn thấy lão Phật gia, mới nhìn là một hiền lành lão phụ nhân, có một loại nhường là thân cận cảm giác, chính là lúc nói chuyện lại mơ hồ lộ ra rất mạnh cảm giác áp bách, đây là một loại thực huyền diệu cảm giác.
"Tổ nãi nãi, ta là lượng trẻ, nhiều năm không thấy, thân thể đã hoàn hảo?" Đạm Đài Lượng trước tiên là nói về nói.
"Ân, lượng trẻ, nhớ ngươi mới trước đây vẫn là béo đô đô nhất Tiểu oa nhi, như vậy trong chốc lát đều dài hơn Thành đại nhân. Ai, trải qua năm xưa, khi quá cảnh dời, ta cũng lão liễu." Lão Phật gia đem một ly trà đổ lên Đạm Đài Lượng trước mặt trước, nói tiếp: "Ngươi cùng ba ba của ngươi cử giống. Ai..., ba ba của ngươi lúc ấy rất có tiền đồ, là tuổi còn trẻ nhất tướng quân, chính là tráng niên mất sớm, thật sự là thiên không đợi người." Nói tới đây lão Phật gia tựa hồ có chút lão liễu.
"Tổ nãi nãi, ta mấy năm nay đều rất tốt, từ nhỏ có cô cô chiếu cố, ta cũng không khuyết thiếu qua cái gì vậy." Những lời này Đạm Đài Lượng xuất phát từ chân tâm, từ nhỏ hãy cùng ở cô cô bên người, cô cô cũng khi hắn là con của mình giống nhau chăm sóc lên.
Lão Phật gia không có tiếp được đi, tựa hồ cũng không phải rất muốn đi đàm luận Đạm Đài Yên, lão Phật gia như trước không thể nhận, lúc ấy nhiều ít trong kinh thành cao quyền quý tộc đều xem trọng Đạm Đài Yên, thế nhưng cùng một không biết lai lịch nữ nhân chạy tới nước khác. Lúc ấy Đạm Đài Lượng phụ thân của tráng niên mất sớm, lão Phật gia kêu Đạm Đài Yên mang đi Đạm Đài Lượng, không phải chính cô ta nuôi không dứt, mà là cấp Đạm Đài Yên lưu cái đường rút quân, xem như đưa cho cái kia tôn nữ bảo bối một cái hậu nhân, ở qua đời sau cũng có thể có một người chăm sóc người thân trước lúc lâm chung.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: thời tiết thật sự là oi bức nha, mọi người phải chú ý đề phòng trúng gió, chuyện kể rằng bình thường uống uống chè vẫn là 8 sai giọt ~~
----------------------------------------------
【đệ 052 chương 】 tay nghề
Từ tiểu Thiên nói mình bề bộn đắc ý phải chết, ba ba của nàng đại khái là ở làm về hưu trước chuẩn bị, các nàng hai huynh muội phải xử lý cùng phụ trách chuyện tình càng ngày càng nhiều, xã giao thường xuyên có, tài năng ở gia cũng là ở buổi tối thời gian. Mà Diêu Phi Vũ lại la ó, chạy Ai Cập đã đi, tuy nói là đi công tác danh nghĩa, bất quá cũng biết mấy thứ này vẫn là hưu canh chiếm đa số.
Phía trước Từ tiểu Thiên gọi điện thoại cho Diêu Phi Vũ cần đặc sản, vốn lấy Diêu Phi Vũ tính cách là chẳng muốn đi tìm thế nào cái gì đặc sản, vừa lúc lần trước cùng Lam Diệc Nhiên đi du ngoạn một lần, thuận tay mua một chút, cái này phỏng chừng Từ tiểu Thiên sẽ thật cao hứng.
Lam Diệc Nhiên đoàn người nhiệm vụ hoàn thành liền từ Ai Cập về nước, trở lại quốc nội đã là lúc chạng vạng tối, công ty cấp mỗi người hai ngày thời gian nghỉ ngơi, vì thế đều tự tìm khắp taxi về nhà nghỉ ngơi đi. Mà Lam Diệc Nhiên cùng Lâm Diệc Hoàng đều có đều tự an bài tốt xe tới đón cơ.
Trở về trước Diêu Phi Vũ cáo tri Từ tiểu Thiên phải về quốc, Từ tiểu Thiên nói muốn tới đón, Diêu Phi Vũ chỉ nói không dám đoạt lỗ phàm Trác Hòa nàng sống một mình thời gian. Từ tiểu Thiên nhưng thật ra không cho là đúng, "Hắn nha, thích làm sao dạng thế nào, ta ưa cùng ngươi cùng nhau đâu."
Đối với Từ tiểu Thiên nghe được lời này, Diêu Phi Vũ chính là cười cười, cuối cùng cũng chưa mời nàng tới đón cơ.
Đoàn người hạ phi cơ, xuất hiện ở cơ khẩu tạm biệt, Lâm Diệc Hoàng chính là mỉm cười cùng Diêu Phi Vũ nói riêng, không có nói ra tặng nàng về nhà ý tứ của. Hắn biết Lam Diệc Nhiên sẽ tặng nàng, hơn nữa Diêu Phi Vũ cũng sẽ không tiếp nhận hảo ý của mình, cho nên hay là thôi đi, làm gì tự làm mất mặt.
Lam Diệc Nhiên kêu tài xế của mình đi về trước, lưu lại xe.", Phi Vũ, ta trước tặng ngươi trở về."
"Nha." Diêu Phi Vũ đem mình hành lý bỏ vào đuôi xe trong rương ngồi vào phó chỗ ngồi."Lam tỷ, mệt không?"
"Còn có thể, mù mịt kỳ thật cũng không còn mệt mỏi như vậy. Nhưng thật ra ngươi, ta xem ngươi không phải thực thích ứng mù mịt a." Lam Diệc Nhiên quay đầu lại mắt nhìn Diêu Phi Vũ, khởi động xe.
"Cũng không phải, đối với thời gian dài hơn nữa chuyện nhàm chán đều cũng để cho ta cảm giác mệt chết đi, kỳ thật ở công ty có việc làm thật sẽ không, ân..., kỳ thật ngẩn người chẳng hạn đều là mệt chết đi chuyện tình." Diêu Phi Vũ thoáng điều chỉnh lên tư thế ngồi, tận lực làm cho mình thoải mái.
"Ha ha, ta lần đầu tiên nghe được này cách nói, ngẩn người có cái gì mệt mỏi quá a?"
Diêu Phi Vũ nhún nhún vai, "Không biết, dù sao ta là như thế này, ngẩn người lâu ta cuối cùng cảm giác mệt chết đi."
Lam Diệc Nhiên mặt nhăn nhíu mày, nàng nhớ tới lúc ấy đi Ai Cập trên phi cơ, Diêu Phi Vũ luôn thất thần, hơn nữa kia vẻ mặt hình như là thật sự mệt chết đi, còn có Diêu Phi Vũ hội nghị thường kỳ có theo bản năng ngón tay gõ lên tiết tấu."Vậy ngươi ngẩn người thời điểm trong đầu đều đang suy nghĩ gì?"
"Không muốn. Chính là ngẩn người a." Diêu Phi Vũ ngồi xong, quay đầu lại nói, "Được rồi, đi thôi."
Lam Diệc Nhiên lúc này mới đem xe tử mở đi ra ngoài, đến nỗi Diêu Phi Vũ vì cái gì tổng hội có theo bản năng động tác cùng thất thần vấn đề, Lam Diệc Nhiên nghĩ đại khái chính là thói quen mà thôi.
Xe chạy ở bình thản nhựa đường trên đường, ở trên phi cơ ngẩn người một ngày Diêu Phi Vũ quay đầu nhìn thấy còn thật sự lái xe Lam Diệc Nhiên, Lam Diệc Nhiên tổng là như thế này làm chuyện gì đều thực còn thật sự, có lẽ đây là nàng chân chính mị lực, cũng chỉ có thân là Lam Diệc Nhiên thư ký nàng mới có thể tinh tế thưởng thức, đối với cái này điểm có trời mới biết nàng là cảm giác bao nhiêu may mắn, có thể chuyện này luôn phúc họa vô đơn chí, gặp được Lam Diệc Nhiên nhưng lại mang theo một đống phiền toái thương tổn, hơn nữa lại nhất định phải đi việc làm, nhìn thấy Lam Diệc Nhiên Diêu Phi Vũ nghĩ dần dần nhíu mày.
Lam Diệc Nhiên là một mẫn cảm người, cảm giác được Diêu Phi Vũ nhìn chăm chú, không tự chủ được mỉm cười, cũng không nói, bị người mình thích nhìn chăm chú là chuyện hạnh phúc, cũng như cũ nhìn về phía trước nghiêm túc lái xe.
Lam Diệc Nhiên mỉm cười chiếu vào Diêu Phi Vũ trong mắt, trong lòng có loại khác thường nở hoa cảm giác, cũng như cùng nàng lần đầu tiên nhìn thấy nàng mụ mụ Diêu Thanh khi cái loại này trong bóng đêm đột nhiên buông xuống nữ thần thông thường, ấm áp mà tốt đẹp. Vĩnh viễn cũng sẽ không không ai biết, nhưng phần này kinh diễm đủ để trở thành Diêu Phi Vũ có thể nhớ kỹ làm số không nhiều kinh diễm một trong. "Lam tỷ." Diêu Phi Vũ bắt tay phóng tới điều hòa hơi lạnh thốt ra, kia khí lạnh lộ ra trong lòng bàn tay thẳng đến trong lòng cấp Diêu Phi Vũ một phần sảng khoái.
"Ân?" Lam Diệc Nhiên mắt nhìn phía trước đáp lại nói.
"Để cho đến nhà của ta trước nghỉ ngơi một chút đi, quá mệt mỏi lái xe không tốt, ở trên phi cơ chúng ta đều không có ăn cái gì, để cho ta xuống bếp làm ăn chút gì?"
"Ôi, ngươi biết làm cơm? Ngươi này vừa nói ta thật sự cảm thấy được có điểm đói bụng. Nếm thử thủ nghệ của ngươi." Lam Diệc Nhiên nhớ rõ lần đầu tiên đi Diêu Phi Vũ khi đó, ở quầy bar giữ phòng bếp sạch sẽ mới tinh được hãy cùng bài trí giống nhau, vừa nhìn chính là không nấu qua đồ vật này nọ, vốn nghĩ đến Diêu Phi Vũ cùng nàng giống nhau là không biết nấu cơm người.
"Ta sẽ thức ăn không nhiều lắm, Lam tỷ không chọn nhất định có thể ăn no." Diêu Phi Vũ nhún nhún vai trả lời. Kỳ thật Diêu Phi Vũ trù nghệ là không sai, Diêu Thanh trù nghệ đó là thực còn gì nữa, giống Đạm Đài Yên cùng Diêu Thanh ở M quốc công tư mặc kệ nhiều vội, Đạm Đài Yên đều phải kêu Diêu Thanh về nhà nấu cơm ăn, ăn nhiều năm như vậy chẳng những không ngán, ngược lại là càng ngày càng mê luyến ; Diêu Phi Vũ tự nhiên cũng là được đó chân truyền.
Diêu Phi Vũ vừa nói như thế, Lam Diệc Nhiên có chút vắng lặng, trong lòng có điểm không tin Diêu Phi Vũ biết làm cơm, này không khó ăn, riêng là cơm tẻ đều có thể no rồi, Diêu Phi Vũ này lí do thoái thác rõ ràng chính là không có lòng tin thôi.
"Ai nha, ta quên trong nhà không chuẩn bị tài liệu, tủ lạnh chỉ có uống ăn trúng nửa điểm không có. Nếu không... Chúng ta hay là đang bên ngoài ăn đi."
"Không không không, không có có thể đi mua thôi. Ta nghĩ ăn ngươi nấu." Lam Diệc Nhiên vội vàng trả lời.
Diêu Phi Vũ nâng trán, được rồi, nếu là chính mình trước tiên là nói về, kia đành phải xuống bếp, "Ta nhưng không đi qua chợ a, ta cũng không biết kề bên này nơi đó có, ngươi nhận thức trong lời nói ngươi dẫn đường."
Lam Diệc Nhiên bất đắc dĩ nói: "Ngươi nói ngươi biết làm cơm, chính là ngươi ngay cả chợ cũng chưa đi qua, hơn nữa nhà ngươi cái kia cái phòng bếp cũng chưa bị dùng qua, này..."
"Ta một người ở nhà, chính mình nấu ăn cũng không có ý nghĩa, làm gì phiền toái như vậy. Kia phòng bếp là trang hoàng mang vào, cũng chỉ hảo còn tại đó lạc."
Lam Diệc Nhiên ngẫm lại cũng là, chính mình ăn cơm là có chút cô độc nhàm chán."Ân... Kia đi bách hóa thương trường mua đi." Lam Diệc Nhiên nào biết cái gì chợ a, cũng chỉ bỏ đi cái gì cũng có bách hóa thương trường.
Vì thế, ở nhanh đến Diêu 婓 Vũ gia thời gian, Lam Diệc Nhiên lái xe chuyển tới, hướng phụ cận lớn nhất hình một nhà bách hóa thương trường mở ra.
Hai người tới thương trường, Diêu Phi Vũ nói cần tài liệu, sau đó đi tìm, vốn việc này cử đơn giản, bất quá hai người cũng đối sự vật có rất cao yêu cầu, này không mua này đó đơn giản nguyên liệu nấu ăn liền chọn đã lâu, chờ hai người theo thương trường đi ra, đã muốn buổi tối hơn tám giờ.
"Kỳ thật mua thức ăn cảm giác rất tốt." Lam Diệc Nhiên dẫn theo nhất túi đồ vật này nọ, đi tới đi bãi đỗ xe trên đường.
"Ân, cũng không tệ lắm. Đều đã trễ thế này, chờ ta quay về đi thu thập nấu xong, Lam tỷ ngươi chính là đói bụng lắm nha." Diêu Phi Vũ trong tay cũng dẫn theo gói to.
"Không có việc gì, không có việc gì. Ta bình thường liền ăn được không nhiều lắm, ngồi phi cơ, cũng không phải rất."
"Vậy được rồi, đi, mau đi trở về."
Về tới Diêu Phi Vũ chỗ ở, đem đồ vật phóng tới phòng bếp Diêu Phi Vũ liền chuẩn bị động thủ, mà Lam Diệc Nhiên tựa hồ là không giúp đỡ được cái gì. Lần trước đến Diêu Phi Vũ này đều không hảo hảo nhìn xem, vừa lúc thừa dịp lúc này hảo hảo đi dạo. Nhìn thấy trong phòng khách cái kia phó của mình thật lớn bức họa, nghĩ nghĩ hỏi: "Phi Vũ, này cùng chỗ nào tới? Chiếu lên rất tốt nha."
"Ân? Nha..., này là trước kia một cái trên tạp chí, ta lấy xuống." Kỳ thật này nhìn nhau Trần Quốc Đống tìm thám tử tư đánh tới.
"Nha..." Lam Diệc Nhiên rất ít nhìn này tạp chí, cũng không theo truy cứu là ở đâu, đối với Diêu Phi Vũ trong lời nói cũng không còn hoài nghi.
Hai người nếu là yêu nhau, đối phương nói lời cũng là tín được mù quáng, tình yêu cuồng nhiệt trong người cơ bản đều như vậy, thế nhưng bên trong nếu có rất nhiều người nói dối, hay không có điểm bi ai? Lại có lẽ gieo xuống bi kịch hạt giống?
Diêu Phi Vũ cũng không phải có tâm cần lừa gạt Lam Diệc Nhiên, có thể nếu không như vậy, sự tình sao có thể nói được thanh?
Trong phòng bếp gì đó đầy đủ mọi thứ, chính là cho tới bây giờ sao dùng qua, Diêu Phi Vũ tìm ra muốn dùng công cụ, hảo hảo rửa sạch một phen, này mới bắt đầu chuẩn bị nấu cơm.
Lam Diệc Nhiên ở một bên nhìn, cảm Giác Chân hảo, tựa như vợ chồng, đối phương ở tỉ mỉ vì chính mình chuẩn bị thực vật.
"Có cái gì cần ta làm sao?" Đối với chưa bao giờ xảy ra phòng bếp Lam Diệc Nhiên mà nói muốn giúp lại vô tòng hạ thủ.
"Lam tỷ, ta tới là đến nơi, ngươi đi phòng khách ngồi, trong tủ lạnh có đồ uống."
"Kia ta nhìn vào ngươi nấu, ta thích nhìn ngươi cho ta bận rộn bộ dạng." Lam Diệc Nhiên nhẹ nói nói, nâng thủ đứng ở một bên.
Trong phòng bếp bay ra tảng thịt bò mùi, Diêu Phi Vũ bắt đầu tiên. Nàng thói quen ăn bảy phần chín, rất sinh thịt bò mời nàng cảm giác không tốt. Trước tiên hảo chính mình, quay đầu hỏi đứng ở một bên Lam Diệc Nhiên: "Ngươi thích vài phần tảng thịt bò?"
"Bảy phần. Thật thơm, Phi Vũ... Ngươi so với gọi tên trù a." Lam Diệc Nhiên nghe Diêu Phi Vũ tiên tảng thịt bò mùi, thật sự cảm giác đói bụng.
"Vừa lúc, ta cũng vậy thói quen bảy phần chín, chúng ta hảo hợp nha. Bất quá chờ ăn hết tiếp tục thổi phồng không muộn, đừng để cho ăn vào miệng mới cảm thấy được không thể ăn, kia nhiều xấu hổ." Diêu Phi Vũ tiếp tục lấy trong tay sống, cười trêu chọc nói.
Rốt cục thì đã làm xong, Diêu Phi Vũ đem tảng thịt bò phóng tới trên bàn cơm."Đáng tiếc ta đây không rượu, Lam tỷ, tạm đi."
"Rất tốt. Rượu không nhất định phải, ngươi làm tảng thịt bò so với cái gì cũng tốt."
"Đều nói ăn hết tiếp tục thổi phồng nha, ngươi như vậy ta cảm thấy được hảo kể lại." Diêu Phi Vũ sẳng giọng.
Bửa tiệc này ăn được không mau, hai người đều hữu thuyết hữu tiếu, vui mừng thật sự.
Cơm nước xong, Diêu Phi Vũ rót hai ly cà phê, hai người tọa ở trong phòng khách.
"Ôi chao, ta nói Phi Vũ, tay ngươi nghệ thật giỏi ha, sau khi ta thường, ngươi nên cho ta làm. Thật không sai, ăn hết mỹ vị, còn có thơm nồng nàng cà phê." Lam Diệc Nhiên tay nắm lấy ấm áp cà phê.
"Đi nha. Vậy tối nay ngươi trở về sao? Không bằng tại đây ở lại đi, ngày mai cũng không đi làm."
"Bản thân ta là muốn, bất quá mới từ Ai Cập trở về, không trở về nhà không được tốt."
"Vậy ngày mai không đi làm, Lam tỷ làm cái gì? Bình thường nghỉ phép Lam tỷ đều là như thế nào trôi qua a?"
Lam Diệc Nhiên nghĩ nghĩ, nàng là ngày mai cùng với Chư Cát Vi Vũ thương nghị hạ muốn làm phòng điền sản sự, phỏng chừng ngày mai không có gì không."Ngày mai có chút chuyện khác phải xử lý. Bình thường không có việc gì ở nhà nghỉ ngơi đi, đi lại ít hơn."
"Nha." Diêu Phi Vũ ngày mai cũng phải đi thấy Nạp Lan Nhược Thấm.
Lam Diệc Nhiên xem nhìn thời gian, có điểm không muốn nói: "Ta cần phải trở về."
"Ân, hảo." Diêu Phi Vũ gần phía trước nhẹ nhàng mà hôn hạ Lam Diệc Nhiên sau mới trả lời.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: chuyện kể rằng cảm giác có chút không đúng nha, động sao gần nhất dễ dàng phiền lòng khí nóng nảy đâu...
------------------------------------------------------------
【đệ 053 chương 】 làm tỉnh lại
Khó được cùng Lam Diệc Nhiên đã đi một lần Ai Cập, hai người cũng coi như xác lập người yêu quan hệ; được rồi, chính là người yêu mà thôi. Lam Diệc Nhiên cùng chính mình nói thân cận cũng không tính quá mức, hai người trong lúc đó đều có rất nhiều người bí mật, thông minh như Diêu Phi Vũ đương nhiên là có phát hiện, Lam Diệc Nhiên có một số việc là đối với chính mình giữ bí mật. Nhưng là mình nhưng cũng không quá để ý. Mỗi người đều có bí mật, nhân chi thường tình, bí mật của mình cũng không muốn tố cáo chi, càng sâu cho yêu cầu Lam Diệc Nhiên?
Ở Lam Diệc Nhiên rời đi chỗ ở của mình sau, Diêu Phi Vũ uống cà phê, thu thập lên tâm tình của mình, trong lòng là lạ, cảm giác có điều, nhưng không biết là cái gì làm cho mình tâm thần không yên, Diêu Phi Vũ muốn: "Cùng Lam Diệc Nhiên trở thành người yêu là mình muốn, tuy nói ngay từ đầu là xuất phát từ mục, nhưng là hiện tại lại là thật tâm a, hay hoặc giả là bởi vì lúc bắt đầu mục, mới khiến cho mình ở xác lập quan hệ sau, ngược lại có chút bất an."
Tĩnh tọa hồi lâu, ngẩng đầu nhìn lên trên tường cự tấm ảnh chụp, đối với ảnh chụp cười cười, "Nhĩ hảo đẹp, Lam tỷ." Uống cạn cà phê trong tay, đứng dậy vào phòng tắm.
Theo phòng tắm đi ra, cảm giác thoải mái rất nhiều. Lấy điện thoại di động ra cấp Nạp Lan Nhược Thấm đã đi điện thoại, một lần nữa ước chừng hạ thời gian gặp mặt cùng địa điểm. Nạp Lan Nhược Thấm nguyên muốn gọi Diêu Phi Vũ thượng mới thành lập công ty ký túc xá nhìn xem, bất quá Diêu Phi Vũ cự tuyệt, nói: "Ta vốn là ở phía sau đầu người, công ty phương diện ngươi đang ở đây là đến nơi, không cần phải tiếp tục bắt được một lão bản."
Đối với Nạp Lan Nhược Thấm nàng là tín nhiệm, nghi người thì không dùng người, dùng người phải không nghi ngờ. Đối với công ty xây dựng, thạc sĩ tốt nghiệp hơn nữa sống quốc nội Nạp Lan Nhược Thấm có đầy đủ chuyên nghiệp cùng năng lực, không có gì hay quan tâm. Nàng quẳng ném ra tiền đi, không cần rất nhiều người tinh lực đi xử lý có thể kiếm được một số, cũng đưa cho Nạp Lan Nhược Thấm một cái tiền đồ, này ở Diêu Phi Vũ xem ra tốt lắm.
Ở Ai Cập, cùng Lam Diệc Nhiên ở chung cái kia đoạn ngày, để tránh Lam Diệc Nhiên nhiều lời, nàng không uống thuốc ngủ, chính là như cũ có thể ngủ, vốn nàng nghĩ đến có lẽ chính mình không cần dựa vào thuốc ngủ đến giấc ngủ, nhưng khi nàng nằm ngủ không lâu, mới vừa nhắm mắt lại, "Phanh một tiếng vang thật lớn, một cái tiểu cô nương như như hồ điệp bay lên." Cảnh tượng ra hiện tại Diêu Phi Vũ trong đầu, tình cảnh như vậy rõ ràng, giống như đây là đang ở phát sinh thông thường, Diêu Phi Vũ cả người bị dọa đến ngồi dậy, ngực không ngừng phập phồng, tim đập rất nhanh, không ngừng từng ngụm từng ngụm hô hấp lấy.
Diêu Phi Vũ cái trán đại khỏa đại khỏa mồ hôi chảy xuống, ở nơi này hai tay ôm lấy tất cái đem mình lui thành một đoàn, qua hồi lâu, Diêu Phi Vũ mới có thể ở hoảng sợ trung lấy lại tinh thần, mỏi mệt không chịu nổi chậm rãi đi xuống giường, đem trong phòng ngủ đèn thông suốt, đi đến phòng tắm không ngừng dùng nước lạnh cọ rửa mặt mình, cố gắng đem mình theo kia tình cảnh trung kéo trở về, làm cho mình có thể an bình.
Trở lại trên ghế sa lon, Diêu Phi Vũ nhìn thoáng qua giường liền theo bản năng lập tức quay đầu sang chỗ khác, giống như kia giường chính là đi thông cái kia bóng đè môn thông thường, không muốn chạm đến.
Diêu Phi Vũ thủ nhẹ nhàng mà nắm bắt của mình huyệt Thái Dương, đúng là vẫn còn trốn không lối thoát, chính như đã qua sẽ không quên mất, quên mất không thể biến mất.
Nếu như không có thuốc ngủ chính mình căn bản không có biện pháp ngủ, tuy rằng ăn thuốc ngủ giống nhau biết làm mộng, nhưng sẽ không giống như vậy mới vừa nhắm mắt mà bắt đầu bị hù tỉnh, không thể nghỉ ngơi trong lời nói chính mình thật sự sẽ điên rồi.
Tìm ra thuốc ngủ nuốt vào, cũng không nguyện trở lại trên giường, lui ngồi ở trên ghế sa lon, nhìn thấy Lam Diệc Nhiên cái kia trương cùng, nàng đột nhiên rất muốn Lam Diệc Nhiên, nghĩ cùng nàng cùng nhau giấc ngủ khi mình có thể thực im lặng. Nếm qua thuốc ngủ Diêu Phi Vũ cứ như vậy ở trên ghế sa lon đang ngủ.
Tiểu cô nương kia bị xe đánh bay tình hình thực tế cảnh, không ngừng mà ở Diêu Phi Vũ trong đầu lặp lại lên xuất hiện, ăn thuốc ngủ Diêu Phi Vũ nhưng không cách nào tỉnh lại, đây là thống khổ nhất, nhưng không như vậy lại lại vô pháp cam đoan của mình giấc ngủ. Đang là bởi vì cũng không đủ giấc ngủ, cho nên Diêu Phi Vũ mới có thể thường xuyên ngẩn người, đây là thân thể từ bảo vệ ta phản ứng, dùng cái này đến gia tăng Diêu Phi Vũ thân thể nghỉ ngơi.
Ở buổi sáng năm giờ thời gian, Diêu Phi Vũ cuối cùng từ cái kia lặp lại tình hình thực tế cảnh trung thoát ly đi ra. Cả người như hư thoát rồi một nửa mỏi mệt, ở trên ghế sa lon ngẩn người hồi lâu, làm mặt trời chậm rãi chiếu xạ đến rơi xuống đất cửa sổ thủy tinh, xuyên thấu qua song sa ánh rọi vào khi Diêu Phi Vũ mới hồi phục lại tinh thần, tập quán tính rót một chén cà phê, sau đó vào phòng tắm rửa mặt.
Cùng Nạp Lan Nhược Thấm là ước chừng ở tại giữa trưa, trước đây Diêu Phi Vũ ở nhà vốn là đọc sách, đây là thói quen của nàng, ở M quốc khi bởi vì không phải rất hỉ ra ngoài, đi theo Diêu Thanh cùng Đạm Đài Yên đi công ty khi cũng chỉ là ngai ở trong phòng làm việc, cho nên dưỡng thành đọc thói quen. Thời gian còn lại cơ hồ là đang ngẩn người.
Địa điểm là Nạp Lan Nhược Thấm định ra, bởi vì đúng lúc là cơm trưa thời gian, cho nên hai người ước chừng ở tại một nhà không sai nhà ăn gặp mặt.
Diêu Phi Vũ ở nhà cũng không còn chuyện làm, trước hết đã ra rồi, nàng đến lúc đó Nạp Lan còn chưa tới, liền chính mình muốn cái nhà một gian. Lúc sau gọi điện thoại cho Nạp Lan Nhược Thấm cáo tri phòng.
Nạp Lan Nhược Thấm không muốn Diêu Phi Vũ sẽ sớm như vậy tới, so với thời gian ước định sớm một giờ, cúp điện thoại cũng gấp vội xuất môn.
Trải qua không lâu lắm, đang ở trong bao gian ngẩn người Diêu Phi Vũ chỉ nghe thấy tiếng đập cửa, vào là Nạp Lan Nhược Thấm, vẫn là cùng lúc trước nhìn thấy khi giống nhau xinh đẹp, chính là hơn tự tin, khí chất cao hơn một tầng, tuyệt đối là mỹ nhân.
"Nhé, Diêu Đại lão bản, như thế nào sớm như vậy đi ra nha. Đi Ai Cập không rám đen a? Ta còn tưởng rằng ngươi trở về sẽ rám đen không ít đâu." Nạp Lan Nhược Thấm trong tay đang cầm một xấp tư liệu, nhẹ nhàng phóng tới một bên, rớt ra trương ghế ngồi xuống.
"Ngươi như vậy kêu nghe được thật làm cho ta rối rắm, đừng như vậy kêu. Đi Ai Cập cũng không phải qua bên kia làm ruộng, sao có thể rám đen a." Diêu Phi Vũ sẳng giọng.
Diêu Phi Vũ đi Ai Cập thì Nạp Lan Nhược Thấm hỏi, mới biết được Diêu Phi Vũ không ngờ là Lam thị lý công nhân, điều này làm cho nàng cảm thấy ngoài ý muốn, Diêu Phi Vũ chỉ nói: "Việc này thực phức tạp." Liền tiếp tục không nói thêm cái gì, Nạp Lan Nhược Thấm cũng bất hảo hỏi nhiều.
"Ha ha, ngươi không phải là Đại lão bản thôi. Nơi này là thiết kế thư còn có một chút thị trường điều tra, cùng với đại khái lợi nhuận tính ra số liệu, này." Nạp Lan Nhược Thấm đem kia xấp tư liệu đổ lên Diêu Phi Vũ trước mặt.
"Thiết kế thư chẳng hạn sẽ không nhìn, ngươi đem lợi nhuận tính ra lựa đi ra cho ta là được. Ngoài hắn ra cho lúc trước ta hội báo liền đủ kể lại, này đó số liệu chẳng hạn ta sẽ không uổng thần, ngươi xem rồi lo liệu đi." Diêu Phi Vũ càng làm tư liệu đẩy trở về.
"Được rồi, ta đây biên cơ bản không sai biệt lắm, tựu đợi đến mảnh đất kia bắt đến chúng ta là có thể chân chính mở, bất quá mảnh đất kia cũng có vẻ như không vấn đề gì." Nạp Lan Nhược Thấm theo trong tư liệu đầu lấy ra kia phân lợi nhuận tính ra đưa cho Diêu Phi Vũ.
"Ân, rất tốt." Diêu Phi Vũ tinh tế xem, tiếp tục tính ra hạ xuống, bởi vì chi không chỉ có chỉ là mua đất xây nhà tử bán đơn giản như vậy, còn có vây tiêu cùng với cần chi trả thù lao, kiếm được thiếu vậy cũng liền toi công bận rộn một hồi, tất nhiên cần đạt tới nhất định lợi nhuận mới được.
"Lần này đấu thầu xí nghiệp cũng không ít, cũng có chút nổi tiếng xí nghiệp, cái này ta nhưng phải ra khỏi danh lạc." Nạp Lan Nhược Thấm nói.
"Nổi danh? Ra cái gì danh?" Diêu Phi Vũ khó hiểu.
"Từ xưa xem một người cường đại hay không, chính là muốn xem một người lực ảnh hưởng. Ngươi muốn a, nhiều như vậy xí nghiệp cạnh tiêu, ngươi muốn làm vây tiêu này vừa ra, chẳng lẽ nhiều như vậy xí nghiệp có thể nhìn? Ngươi có thể làm được không người biết được. Đi ảnh hưởng chức năng nghành làm như vậy một hồi để cho người khác làm qua tràng diễn, khẳng định người khác sinh lòng bất mãn, đã cho ta lực ảnh hưởng lớn như vậy đâu, đến lúc đó ta tọa thế nào chính là cái bia. Đến lúc đó bị những cái này không lớn không nhỏ chính là nhân vật nhất nghị luận, ít nhất ở trong hội kia là muốn nổi danh."
Diêu Phi Vũ không cho là đúng, "Nhạn bá nói có thể làm, dĩ nhiên là không có gì đáng ngại. Hơn nữa ta an bài thoả đáng, coi như những người đó nhìn ra những thứ gì, cũng không còn chứng cớ, này không chứng cớ gì đó bọn hắn dám nói lung tung? Chính là bỏ qua làm một tuồng kịch, những người đó lại có thể thế nào? Còn không đều là giống nhau, ai mà không ở người tế quan hệ cao thấp đủ công phu, đều tự tìm chiêu số? Xem ai có kĩ năng mà thôi. Ngươi cũng không cần hư, ngươi tọa ở trên vị trí này, đây là nên có độ cao cùng thái độ, là ngươi nên có ảnh hưởng, kế tiếp ngươi còn có thể càng tiến một bước, hảo hảo chờ mong đi."
Nạp Lan Nhược Thấm vắng lặng, trêu chọc nói: "Ngươi thật sự là ở M quốc mới trở về?"
"Ân a, có nhiều thứ không nhất định phải tận mắt nhìn thấy, biết người tự nhiên sẽ biết." Diêu Phi Vũ đem thực đơn hướng Nạp Lan Nhược Thấm trước mặt vừa để xuống, "Bất quá cũng không cần quá mức cấp tiến, nhiều hỏi Nhạn bá ý kiến, nên cần mặt ngoài công phu chúng ta làm đủ, tổng không tốt phút cuối cùng còn tha hắn vào nước."
Nạp Lan Nhược Thấm gật gật đầu, "Ta đỡ phải." Cầm lấy thực đơn nhìn hai mắt lại buông, "Ta là người từ trước đến nay không thế nào kiêng ăn, ngươi điểm đi."
Diêu Phi Vũ cầm lấy thực đơn, liền lên thích đồ ăn danh tùy ý địa điểm lên, cũng không biết Nạp Lan Nhược Thấm khẩu vị, điểm nhiều điểm tự nhiên có thai hoan. Vì thế Diêu 婓 hạt mưa tràn đầy một bàn.
"Nga! Nhiều như vậy? Chúng ta có thể ăn hết sao?" Nạp Lan Nhược Thấm nhìn thấy tràn đầy một bàn đồ ăn nói, nghĩ thầm người này quả nhiên là cái Đại tiểu thư, ăn một bữa cơm đều nhanh vượt qua đầy Hán toàn bộ tịch.
"Động đũa đi, lần đầu tiên mời ngươi ăn cơm, cũng không biết miệng ngươi vị, tùy ý đi."
Ăn cơm xong, hai người tiếp tục hàn huyên một hồi, Nạp Lan Nhược Thấm rồi rời đi. Diêu Phi Vũ ngồi ở trong xe, nàng hiện tại muốn đi đem xem ra cùng Lam Diệc Nhiên ở Ai Cập ảnh chụp cầm đi sao chụp phóng đại, đây là mình và Lam Diệc Nhiên nói qua, chính cô ta cũng rất thích này tấm hình, kia mặt trên có Lam Diệc Nhiên tao nhã cười, là tự nhiên mình kia chưa có cười khẽ diễn cảm, những điều này là do tốt đẹp chính là ảnh thu nhỏ.
Diêu Phi Vũ lái xe, xuất ra Lam nha đặt ở trên lỗ tai, bấm Lam Diệc Nhiên điện thoại.
"Phi Vũ, nếm qua sao?" Điện thoại thông liền nghe được Lam Diệc Nhiên thanh âm của.
"Mới vừa nếm qua, ngươi sao? Để làm chi đâu hiện tại?" 

Lam Diệc Nhiên nhìn nhìn Chư Cát Vi Vũ, trả lời: "Cùng người bằng hữu ở bên ngoài ăn cơm, ta đây còn ăn đâu, nếu không ta tối nay đánh cho ngươi đi?"

"Ân, ngươi từ từ ăn, ta đi lo liệu đó sự tình."
"Kia chính ngươi cẩn thận, nhớ kỹ vậy, lái xe có thể đừng như vậy mau." Lam Diệc Nhiên cẩn thận dặn dò.
"Yên tâm, yên tâm, Lam tỷ phải tin tưởng của ta kỹ thuật nha." Diêu Phi Vũ trêu chọc nói.
"Không phải kỹ thuật vấn đề, lái xe quá nhanh vốn sẽ không hảo, lại không vội không cần phải đuổi." Lam Diệc Nhiên bất đắc dĩ nói, "Tốt lắm, trước như vậy, treo a, cúi chào."
Lam Diệc Nhiên nghe điện thoại thì Chư Cát Vi Vũ luôn luôn cúi đầu ăn đồ đạc của mình, chờ Lam Diệc Nhiên nói xong điện thoại mới ngẩng đầu lên, nàng không hỏi, nàng có thể đoán được hẳn là chính là Lam Diệc Nhiên thư ký Diêu Phi Vũ, tiến triển thật là nhanh a, Chư Cát Vi Vũ trong lòng có chút bi thương, tựa hồ mình tại sao cố gắng, cũng khó khăn lấy tới cái kia hoàn cảnh, bằng hữu chỉ có thể dừng lại ở bằng hữu a.
Chư Cát Vi Vũ nhẹ nhàng có thể khụ một tiếng, điều chỉnh dưới cảm xúc nói: "Lam tỷ, lần này thành công xác suất kỳ thật không cao, phòng điền sản cho tới bây giờ chính là nhiệt bánh trái, thêm quốc gia nội hiện nay nhà ở khan hiếm hiện trạng, này chỉ cần có thể bắt được, mở phát ra tới, chỉ cần kiến trúc không xảy ra vấn đề, khẳng định liền kiếm tiền. Phần lớn người xua như xua vịt, ngay cả xinh đẹp công ty cũng bắt đầu tiến quân phòng điền sản. Chúng ta lần này đối thủ cạnh tranh rất nhiều, hơn nữa chúng ta là vừa mới thành lập tân công ty, cơ bản không có gì nổi tiếng."
Lam Diệc Nhiên nghe xong Chư Cát Vi Vũ trong lời nói, nàng biết Chư Cát Vi Vũ nói rất đúng tình hình thực tế, nhìn ngoài cửa sổ một hồi lâu mới trả lời: "Tận lực đi, ta đây biên có thể chi trì quan hệ rất có hạn, ta không thể dùng tự thân danh nghĩa đi nói, chỉ có thể tiến cử ngươi đi cùng này đang trị vì người đàm."
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: bi thương sẽ không quên mất, quên mất không thể biến mất, mỗi người là mỗi người khách qua đường, mỗi người là mỗi người tưởng niệm... Chỉ này
------------------------------------------------------
【đệ 054 chương 】 thủ đoạn
Lâm Diệc Hoàng theo xanh vàng rực rỡ câu lạc bộ đêm đi ra là rạng sáng, đây là hắn sau khi tan việc tiêu khiển, chính là không lấy trước kia dạng chơi như vậy không chút thời gian quan niệm, này vừa mới qua một chút liền chính mình rời đi, cũng không còn mang cái gì mỹ nữ, hắn hôm nay cũng biết phải chú ý một ít ảnh hưởng.
'Cồn' khảo nghiệm Lâm Diệc Hoàng tửu lượng là rất không tệ, đêm nay hắn uống đến không nhiều lắm, uống một ly, chính mình cảm thấy được cơ bản là không ảnh hưởng gì, hạ bãi đỗ xe, vào bên trong xe khởi động, mới vừa lui xe cũng cảm giác thân thể bị sức giật chấn một chút, sau đó theo kính chiếu hậu lý biết mình đụng phải nhất bộ xe.
Này có chút kỳ quái, rõ ràng chính mình vừa mới là không phát hiện có xe, như thế nào này sẽ có thể đụng phải? Chẳng lẽ mình như vậy chút rượu liền mộng sao? Sau đó cũng không thể nghĩ lại này đó, vội vàng xuống xe xem xem tình huống nào.
Lúc này theo bị đụng trong xe cũng đi ra một người, xem bộ dáng là cái hơn 40 tuổi, nhưng thật ra trầm ổn rất, chậm rãi đi đến cỏ xa tiền, vẫn không quên cùng Lâm Diệc Hoàng chào hỏi: "Nhĩ hảo." Sau đó mới cúi đầu xem xe của mình, cũng không nóng lòng.
Lâm Diệc Hoàng đụng phải xe vốn cũng có chút xúc động, hiện giờ nhìn đối phương này thái độ cũng trong lòng tốt lắm đó, sửa xe cái gì với hắn mà nói là nhỏ tiền, điều này có thể hiền lành giải quyết cũng không sao cả, giải thích trong lời nói tự nhiên là sẽ không nói, "Ta đụng phải xe của ngươi, ngươi xem là cần bao nhiêu sửa chữa phí đi, ta phụ trách."
Người nam nhân kia đứng lên, theo túi áo trên xuất ra yên, đưa cho Lâm Diệc Hoàng.
Lâm Diệc Hoàng khoát tay áo.
"Này sửa xe tiền trinh cũng đừng có phiền toái, đều tự phụ trách đi. Không có cái kia thành đại sự nam nhân yêu tính toán chi li, này cũng không xem là cá vấn đề, cứ như vậy đi." Người nam nhân kia đốt yên, chậm rãi nói.
"Ân, được rồi." Lâm Diệc Hoàng cũng không rối rắm điểm ấy tiền trinh, bất quá lời của người kia nhưng thật ra vô cùng đối ý của hắn, thành đại sự nam nhân, hắn không phải là muốn thành đại sự nam nhân sao?
Người nam nhân kia theo cặp da lý xuất ra danh thiếp: "Đây là ta danh thiếp, mọi người kết giao bằng hữu."
Lâm Diệc Hoàng tiếp nhận danh thiếp, "Đâu có, hiện tại cũng đã chậm, trước như vậy đi."
"Được rồi, sau khi có cơ hội có thể tiểu uống một chén, bằng hữu tái kiến." Người nam nhân kia phất phất tay, cũng trở về xe của mình.
Lâm Diệc Hoàng đem danh thiếp tùy ý bỏ vào túi tiền, liền lái xe rời đi, hắn cũng không có gì tâm tư đi kết giao bằng hữu, chẳng qua là xuất phát từ cấp bậc lễ nghĩa tiếp danh thiếp, cũng không thèm nhìn tới vào xe sau liền ném đến một bên.
Người nam nhân kia ở trong xe hút hoàn cuối cùng một ngụm yên, nhẹ nhàng mà ném ra ngoài, nhẹ nhàng cười, "Tái kiến lạc, chúng ta còn có thể gặp mặt." Theo sau lái xe ly khai bãi đỗ xe.
Ai Cập bên kia tiếp nhận sự cũng không xê xích gì nhiều, công ty bên này đối với Lý Lương thật là vừa lòng, thu mua đến hiện tại cơ bản không có cái gì bại lộ, hơn nữa làm việc rất hữu hiệu dẫn, Lâm Hướng Bình lúc ấy luôn luôn không trọng dụng Lý Lương cũng là bởi vì Lý Lương phụ thân của vốn là Lam thị nguyên lão, hơn nữa rõ ràng cho thấy thân cho Lam gia, như vậy đối với chính mình phát triển rất bất lợi.
Đã nhiều năm như vậy, đến lúc này mới nhớ rõ công ty mình lý còn có Lý Lương này nhân vật số một, chính mình bày đặt này nhiều người như vậy năm, cuối cùng là Lam Diệc Nhiên đã phát hiện người này, làm việc ổn trọng, có thể coi đại tướng, hiện tại Lâm Hướng Bình ngồi yên này chỗ, Lý Lương có thể sử dụng tự nhiên dùng, không sao cả, mặc dù là Lam Diệc Nhiên đề bạt người này, bất quá Lâm Hướng Bình xem ra cũng không cái gì trở ngại, vua nào triều thần nấy, đến lúc đó chính mình giữ được Lâm Diệc Hoàng ngồi chỗ, Lam Diệc Nhiên còn không phải là vì người khác làm giá y?
Ngày ngày từng ngày đã qua, Ai Cập bên kia tiếp qua một tháng muốn bắt đầu bắt tay vào làm giải quyết ô thủy vấn đề, Lam Diệc Nhiên cùng Diêu Phi Vũ đều ở đều tự chuẩn bị lên.
Mà nay, này thổ địa đấu thầu sự đã đến giai đoạn sau cùng, nay thiên chính là đấu thầu ngày.
Vây tiêu là một loại tư bản hoạt động phương thức, giai đoạn trước dùng đại lượng tài chính đi thu mua người đầu bếp lòng dạ giả dối cạnh tiêu, do đó trúng thầu. Phiêu lưu cũng là thấp nhất, bởi vì này cơ bản là không sơ hở, trừ bỏ là bị nghành tra được, nếu là tra được vấn đề liền nghiêm trọng. Cho nên dám làm việc này người đều cũng có đó đảm lượng, Diêu Phi Vũ chính là trong đó một cái, này vây tiêu đối đấu giá phương sẽ tạo thành tổn thất không nhỏ, vốn có gì đó chụp không ra hẳn là có xong thủ tục mua bán giá cả, này truy cứu tới nhất định là thực nghiêm khắc, mà Diêu Phi Vũ là vây thổ địa cục tiêu.
Nạp Lan Nhược Thấm không vội, lòng có lòng tin a, phương diện này chỉ dùng để đó thủ đoạn, chính mình đến cũng chỉ là đi cái đi ngang qua sân khấu, dù sao sẽ lúc trước định ra không sai biệt lắm giá cả mà làm cho mình trúng thầu, cho nên chờ đấu thầu sẽ không sai biệt lắm lúc bắt đầu mới chậm rãi đi vào hội trường.
Mà Chư Cát Vi Vũ có thể lại bất đồng, lần này đấu thầu đầu nhập vào không ít tâm tư lực, phía trước Lam Diệc Nhiên bên kia tiến cử mạng lưới quan hệ tựa hồ cũng không phải thực cấp lực, mỗi người cũng không dám nói cái lời chắc chắn, chỉ nói là hết sức mà thôi, tựa hồ là có chuyện gì ở sau lưng không dám nghiêm minh, tặng đã qua lễ vật cũng không dám thu, có nhiều thoái thác, nàng đã muốn cảm giác được có chút không ổn, hiện tại ngồi ở đây trong hội trường, nhìn thấy nhiều người như vậy, trong lòng vẫn là có chút khẩn trương, chỉ cầu có thể làm cho mình trúng thầu mới tốt.
Nạp Lan Nhược Thấm vào cửa liền nhìn thấy Chư Cát Vi Vũ ngồi ở chỗ kia, cầm trong tay thẻ. Vừa lúc Chư Cát Vi Vũ quay đầu, hai người ánh mắt đụng vào nhau, Nạp Lan Nhược Thấm nhẹ nhàng cười, Chư Cát Vi Vũ nhẹ nhàng gật đầu xem như đáp lại.
Tại...này trong hội trường, một nửa đều là Diêu Phi Vũ an bài ám chân, vốn đấu thầu số người có một cái hạn độ, mà Diêu Phi Vũ dùng tài chính mua xuống đại lượng số người đem chân chính muốn tham dự đấu thầu người trước bài trừ bên ngoài, này sức cạnh tranh nhỏ không phải nhất đinh nửa điểm. Ở hơn nữa này đấu thầu rất lớn trình độ thượng là một hồi tâm lý trò chơi, ở hơn nữa này ám chân phối hợp, người khác kêu liền một chút đấu giá, chỉ cần Nạp Lan Nhược Thấm nhất ra giá liền toàn bộ dừng lại, như vậy người khác chậm rãi liền lâm vào mê cục.
Cả đấu thầu quá trình, Chư Cát Vi Vũ là càng ngày càng trái tim băng giá, nàng là chú ý tới, chỉ cần người đàn bà kia vừa gọi giới tựa hồ nửa hội trường đều phối hợp dừng lại, mà cái kia đấu giá sư tựa hồ cũng rất phối hợp mà đem phản ứng thời gian thoáng giảm bớt, nhanh hơn hoà âm tốc độ, trong lòng cảm thấy không ổn, chỉ là muốn lên thường thử một chút, thật sự không cam lòng cứ như vậy thua.
Cuối cùng này tiêu vẫn là đã rơi vào Nạp Lan Nhược Thấm trong tay, ở đấu giá sư tuyên bố kết quả sau, Nạp Lan Nhược Thấm chỉ chính là để mọi người cười cười, bình tĩnh rất. Có chút người lại càng quẳng ném đến bất mãn ánh mắt, trong lòng rất có phê bình kín đáo, chính là người này có thể tại đây muốn làm này thủ đoạn, có trời mới biết vậy là cái gì dạng hậu trường? Ai cũng không dám nhiều lời, chỉ là có chút hứng thú hết thời ảm đạm ly khai hội trường.
Nạp Lan Nhược Thấm ở đi ra hội trường ngoại khi lại gặp Chư Cát Vi Vũ, mỉm cười đi ra phía trước.
Chư Cát Vi Vũ nhìn thấy cái kia trúng thầu nữ tử đi tới, ánh mắt là nhìn mình, biết là muốn tới cùng mình chào hỏi, lúc này không thể trung hạ này thổ địa gốc và ngọn đến liền trong lòng bất mãn, thầm mắng cô gái này thủ đoạn ti tiện, tựa hồ có dũng khí bị người chơi vừa ra, chạy tới đây giúp nàng diễn vừa ra diễn mà thôi.

"Nhĩ hảo." Chư Cát Vi Vũ mở miệng trước, chính là tựa hồ có chút lãnh đạm.
"Nhĩ hảo, nhĩ hảo. Chúng ta đã gặp mặt vài lần." Nạp Lan Nhược Thấm miệng cười không thay đổi.
"Ân, chúc mừng ngươi, thủ đoạn không sai." Chư Cát Vi Vũ từ trước đến nay nhanh mồm nhanh miệng.
Nạp Lan Nhược Thấm chỉ hơi hơi lặng đi một chút liền kịp phản ứng, "Ách, cám ơn của ngươi chúc mừng, chúng ta là hạ rất lớn cố gắng, có thể trúng thầu cũng là may mắn a."
Chư Cát Vi Vũ thầm nghĩ: "Cắt, quả nhiên công phu còn gì nữa, diễn trò còn diễn nghiện."
Nạp Lan Nhược Thấm đưa lên danh thiếp, "Mọi người kết giao bằng hữu đi, nói không chừng sau khi sẽ có cơ hội hợp tác."
Chư Cát Vi Vũ cũng tò mò người nọ là từ đâu, vì sao giống như này bối cảnh muốn làm này vừa ra diễn, tiếp nhận danh thiếp, trong lúc đó trên đó viết, 'Hồng Tú điền sản lúc còn nhỏ Nạp Lan Nhược Thấm', trong lòng âm thầm suy tư này công ty cùng tên là chưa từng nghe qua a, bất quá tên này thật là có chút ý tứ, Chư Cát Vi Vũ cũng trở về hé ra danh thiếp.
"Nga, Chư Cát Vi Vũ. Tên này hảo, thực thanh tú." Nạp Lan Nhược Thấm tiếp nhận danh thiếp tinh tế nhìn thấy, chi rồi nói ra.
"Không kịp ngươi." Chư Cát Vi Vũ chính là đơn giản trả lời.
"Hiện tại đấu thầu sẽ xong rồi, chúng ta tìm một chỗ nhỏ đàm như thế nào?" Nạp Lan Nhược Thấm đưa ra mời.
"Không dứt, ta đây còn có việc, ngươi hay là đi vội mở Lễ Chúc Mừng đi thôi. Tái kiến." Chư Cát Vi Vũ rất lãnh đạm nhưng từ chối, liền hướng chính mình dừng xe phương hướng đi đến.
"Ân, tốt lắm, sau khi có cơ hội tiếp tục tán gẫu." Nạp Lan Nhược Thấm nhẹ nhàng mà phất tay, cũng đi hướng xe của mình.
Tới trong xe, Nạp Lan Nhược Thấm lấy điện thoại ra, bấm Diêu Phi Vũ dãy số, này thời gian Diêu Phi Vũ đang khi làm việc, mới từ Lam Diệc Nhiên văn phòng đi ra liền nhận được Nạp Lan Nhược Thấm điện thoại.
"Diêu đại tiểu thư, lần này đấu thầu thành." Nạp Lan Nhược Thấm trực tiếp tiến vào chủ đề, trong lòng nàng cũng là thật cao hứng, phía trước toàn bộ chuẩn bị đến sau đó rốt cục có thể đại triển quyền cước, dựa theo dự tính của nàng tiền cảnh phi thường không sai.
"Nga, không sai." Diêu Phi Vũ nhưng thật ra bình tĩnh rất.
"Chính là trong lúc này bia giới so với dự tính cao hơn một trăm năm mươi vạn a." Nạp Lan Nhược Thấm kỳ thật trong lòng cũng kỳ quái như thế nào so với trước Diêu Phi Vũ nói dự tính giá cả hơn.
"Không có việc gì, vốn có một số việc lại không thể khống, này giá cả có thể nhận, vốn còn có không công bình cạnh tiêu, còn có lấy lý tưởng nhất giá cả bắt, ta không như vậy lòng tham, ta đây có thể nhận. Ngươi làm được không sai." Diêu Phi Vũ đối Nạp Lan Nhược Thấm tỏ vẻ khẳng định, ít nhất ở giá cả cao hơn dưới tình huống không do dự quyết đoán bắt, không cho sự tình xuất hiện càng nhiều là phiền toái, cái này tốt lắm.
Diêu Phi Vũ treo Nạp Lan Nhược Thấm điện thoại, ngồi trở lại đến của mình trước bàn làm việc, là nên kêu Trần Quốc Đống trở về một chuyến, phía trước dùng cho vây bia tài chính là hắn thả ra, tuy rằng bên này hắn an bài người, hiện tại tài chính cần thu hồi thời gian hay là muốn bản nhân tự mình xử lý tốt điểm.
Lam Diệc Nhiên đang ở trong phòng làm việc uống Diêu Phi Vũ phao cà phê, nghe nhạc nhẹ, cảm giác rất là không tệ. Điện thoại tiếng chuông đánh vỡ này không khí, vừa thấy là Chư Cát Vi Vũ điện thoại, Lam Diệc Nhiên vội vàng bắt máy. Hôm nay là cạnh bia ngày, nàng nóng lòng biết bây giờ là tình huống nào.
"Lam tỷ. Chúng ta... Chúng ta không cạnh xuống dưới, kế hoạch này là sảy thai." Chư Cát Vi Vũ cảm xúc có chút hạ.
Lam Diệc Nhiên nghe xong, thật sâu thở hắt ra, dừng vài giây mới trả lời: "Không có việc gì, chúng ta phía trước chỉ biết tình huống không ổn, lần này không làm xuống dưới cũng không có biện pháp."
"Lần này trúng thầu chính là 'Hồng Tú điền sản', thủ đoạn ti tiện không chịu nổi, bọn hắn thế nhưng vây tiêu!" Chư Cát Vi Vũ ở đầu bên kia điện thoại bất mãn nói.
"Vây tiêu!? Bút tích không nhỏ a, lại dám càn rỡ như thế, Hồng Tú điền sản..., chưa từng nghe qua tên này a." Lam Diệc Nhiên có chút kinh ngạc, như vậy một cái không có danh tiếng gì công ty cũng dám ở thổ địa cục trên đấu giá hội vây tiêu.
"Đây là một gia tân công ty, ta mới vừa hỏi qua thổ địa trong cục người, đăng ký người kêu 'Nạp Lan Nhược Thấm', nhất cô nương trẻ tuổi, tuổi với ngươi ta không kém bao nhiêu đâu, đến nỗi có cái gì bối cảnh cũng không biết.'Vây tiêu' loại sự tình này ở Z thị không ít, đa số là một ít vượt đen tư chất kim hoạt động công ty, ta không nghĩ tới ở H thị sẽ có, càng không nghĩ tới vẫn còn ở nơi này trường hợp hạ vây tiêu, này quả thật có chút nghe rợn cả người, nữ nhân này quả thật có chút dũng mãnh đến không biết trời cao đất dầy."
"Ai, Nhân Ngoại Nhân Thiên Ngoại Thiên a, này Trần Giảo Kim xuất tràng phương thức quả thật có chút dũng mãnh. Tạm thời không nói mấy cái này, ngẫm lại chúng ta bước tiếp theo đi như thế nào đi." Lam Diệc Nhiên trả lời.
"Hiện tại có chút phiền phức, phía trước ở Z thị trưng mộ này tài chính thời gian, chúng ta có chút là làm lợi nhuận thấp nhất hứa hẹn, hiện giờ này tiêu làm không dưới, chúng ta muốn dùng cái khác tài chính quay về bổ, sợ là hướng ta nhóm phía dưới việc cần phải làm có chút chế ước... Sợ là... Sẽ ảnh hưởng đến Lam tỷ ngươi đang ở đây Ai Cập bên kia kế hoạch." Chư Cát Vi Vũ cấp Lam Diệc Nhiên phân tích đương kim trạng huống."Đều tại ta, phía trước làm việc có chút lỗ mãng."
"Vi Vũ, không cần tự trách, lần này vốn là một lần đánh bạc, có thể thành chúng ta tự nhiên kiếm lớn, không thể thành chúng ta cũng sẽ không mệt, chính là ảnh hưởng tới Ai Cập bên kia kế hoạch, ngươi đi về trước nghỉ ngơi, chúng ta ước chừng cái thời gian tiếp tục nói chuyện đi." Lam Diệc Nhiên cúp điện thoại, dựa lưng vào trên ghế làm việc thật sâu hít một hơi, nhẹ tay theo như ấn đường, sự tình không thuận lợi a.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: mấy ngày gần đây khí trời tốt a, trời mưa hảo, mát mẻ!

----------------------------------------------------------------

55, 【đệ 055 chương 】 thông đồng
Mặt trời có khi sai hẹn, mà ban đêm lại mỗi ngày tất.
Không biết nay thiên hảo vẫn là ngày mai người tốt có khối người, nguyên nhân các không có cùng, nay thiên qua xong rồi, ai biết ngày mai là dạng gì thời tiết? Là dạng gì tâm tình? Hoặc là phát sinh cao hứng vẫn là bi thương sự? Diêu Phi Vũ coi như là một trong số đó, mỗi lần theo trong ác mộng tỉnh lại, nội tâm của nàng cũng như hư thoát giống như hò hét một câu, nay thiên rốt cục qua, chính là ban đêm như trước sẽ tới, nàng như trước không thể thoát khỏi.
Ngồi ở sô pha Diêu Phi Vũ lẳng lặng nhìn thấy trên tường ảnh chụp, đó là nàng cùng Lam Diệc Nhiên ở Ai Cập chụp ảnh chung, hai người ý cười dạt dào, không biết nàng sự thật trong sinh hoạt một mình một người khi là không chịu được như thế.
Lam Diệc Nhiên mỗi lần lúc đến đều cũng xem này ảnh chụp hồi lâu, trên mặt có ấm áp hạnh phúc tươi cười, chính là Lam Diệc Nhiên không thể thường thường ở trong này qua đêm, nàng phải về nhà, cái kia tựa hồ thân tình rất lãnh đạm mạc trong nhà.
Mỗi lần Lam Diệc Nhiên ở trong này qua đêm thì Diêu Phi Vũ luôn có thể ngủ được an ổn đó, thậm chí còn không cần thuốc ngủ có thể đi vào giấc ngủ, nàng muốn Lam Diệc Nhiên chính là nàng thuốc, chính là giải dược của nàng.
Diêu Phi Vũ cuộc sống khác hẳn với thường nhân, nàng có rất nhiều sự phải làm, nhưng là mỗi Thiên Đô có rất nhiều thời gian bị vây ngẩn người trạng thái, nàng có rất không tệ vật chất cam đoan, có thể nàng lại không thương hàng đã mua, không thương đi dạo phố, một số lớn người nguyện ý cùng nàng làm bằng hữu, chính là nàng được cho bạn tốt cũng Từ tiểu Thiên một cái, gần nhất nhiều Nạp Lan Nhược Thấm.
Từ Thiên Thiên cũng bắt đầu vội tự sinh ý chuyện, là cho ở Ai Cập sau khi trở về chỉ cùng Diêu Phi Vũ thấy một lần mặt. Từ Thiên Thiên oán hận Diêu Phi Vũ muốn lựa chọn công ty như thế nào không đi Từ thị ngược lại đi Lam thị, bất quá cũng không có biện pháp, Diêu Phi Vũ làm việc luôn có như vậy một cỗ nắm kình.
Diêu Phi Vũ ngồi ở trên ghế sa lon hồi lâu, này trạng thái đã muốn duy trì hồi lâu, cơ hồ là từ dưới ban về nhà mà bắt đầu, lúc này phục hồi tinh thần lại, tự giác cổ tay có ê ẩm tê dại cảm giác, đây là chuyện thường xảy ra, Diêu Phi Vũ cũng chẳng muốn đi hiểu. Xem nhìn thời gian đều buổi tối mười giờ rồi, nay thiên xem như có một cái tin tốt lành, Nạp Lan bên kia bắt công trình, kế tiếp chỉ cần làm từng bước xây dựng đi ra, tiêu thụ không cần nhiều lo, ở H thị như vậy phồn hoa địa phương, nhà khan hiếm đến cũng không biết cái dạng gì, một số lớn người muốn đoạt lấy. Nhưng thật ra Lam Diệc Nhiên nay thiên giống như có chút bất đồng, tựa hồ so sánh phiền lòng, Diêu Phi Vũ cũng không biết là làm cái gì, hỏi Lam Diệc Nhiên, cũng không nói ra nguyên nhân.
Phiền lòng sự thật là nhiều, lúc này Diêu Phi Vũ mới nhớ tới cần gọi điện thoại cho Trần Quốc Đống, mới lấy điện thoại di động ra bấm Trần Quốc Đống ở Ai Cập dãy số.
Trần Quốc Đống di động vang lên thời gian là rạng sáng thời gian, không thể không nói Trần Quốc Đống là một phi thường có trách nhiệm cảm người, di động cơ hồ là hai mươi bốn giờ đợi mệnh, Trần Quốc Đống đối thủ cơ cũng rất mẫn cảm, bởi vì biết tay hắn cơ người vốn sẽ không nhiều, sẽ liên hệ nhất định là người trọng yếu vật hoặc là có chuyện trọng yếu, di động mới vang lên ba tiếng, Trần Quốc Đống liền bắt máy điện thoại, dùng sức nhu dụi mắt, chứng kiến là Diêu Phi Vũ dãy số.
"Nhĩ hảo, Đại tiểu thư." Trần Quốc Đống tận lực khiến thanh âm của mình không lộ vẻ mới vừa tỉnh ngủ khi mang theo mơ hồ.
"Ân, bên này bắt thổ địa cục tiêu, lúc ấy thả ra tư chất kim ngươi tự mình trở về xử lý, ngươi chuẩn bị, hết mau trở lại."
Trần Quốc Đống dù sao vừa rồi trong mộng tỉnh lại, thế cho nên chính mình còn không phải thực thanh tỉnh, nghe xong Diêu Phi Vũ trong lời nói tự hỏi vài giây sau mới trả lời: "Ta hiểu được, ta trong bốn ngày có thể trở về, Đại tiểu thư xin yên tâm."
"Ân, hảo. Nga, bên kia là rạng sáng đi? Ta đây đã quên việc này, ngươi tiếp tục nghỉ ngơi đi." Diêu Phi Vũ lúc này mới nhớ tới Ai Cập cùng quốc nội có sáu giờ thời sai sự. 

"Không có việc gì, không có việc gì. Chuyện của công ty vốn là không cho chi trách." Trần Quốc Đống vội vàng trả lời.

"Ngươi khổ cực." Diêu Phi Vũ đối Trần Quốc Đống cho tới nay biểu hiện phi thường hài lòng, mặc kệ hắn là có phải có cần nịnh bợ ý của mình, hắn là một chân chính ở làm việc người, này ở một cái xí nghiệp lý như vậy đủ rồi.
Diêu Phi Vũ ngẫm lại tựa hồ chuyện ngày hôm nay đều vội xong rồi, có đang nhớ lại Lam Diệc Nhiên, lúc này nàng đang làm gì đấy? Tình nhân tổng là như thế này, cuối cùng trong lơ đãng liền hồi tưởng lại. Lấy điện thoại di động ra, ở đã gọi điện thoại lý xoa bóp phát lại Lam Diệc Nhiên điện thoại khóa, hiện giờ, Lam Diệc Nhiên điện thoại là Diêu Phi Vũ tối thường đánh điện thoại.
Lam Diệc Nhiên bên này mới từ phòng tắm đi ra, trong lòng xem chừng Diêu Phi Vũ nên đến điện thoại, cầm lấy trên mặt bàn tay cơ kiểm tra, sợ không điện hoặc là đóng cơ, sợ Diêu Phi Vũ đánh tới đón không đến, này mới vừa cầm lấy di động, di động liền vang lên, đúng là Diêu Phi Vũ điện báo.
"Nha, ta đang nghĩ ngợi tới ngươi cần đến điện thoại, ta đây mới vừa cầm lấy di động liền vang lên." Lam Diệc Nhiên có chút hưng phấn.
"Đó là, ta cảm giác tới Lam tỷ nghĩ tới ta, vì thế..., ta tới đưa tin." Diêu Phi Vũ nghe được Lam Diệc Nhiên trong lời nói trong lòng ngọt ngào nóng nảy.
"Nga, là ngươi nghĩ tới ta chứ? Mới nói ta nghĩ ngươi?" Lam Diệc Nhiên trêu ghẹo nói.
"Ân, là muốn." Diêu Phi Vũ trực tiếp thừa nhận.
"Ách, như vậy thích trắng trực tiếp hào phóng cũng không hay chơi a."
Đối với Lam Diệc Nhiên này ba hình dung từ Diêu Phi Vũ cảm thấy được thật đúng là có thú, Lam Diệc Nhiên đừng nhìn bình thường gánh vác nghiêm túc, có thể cùng mình gọi điện thoại khi luôn thực dí dỏm, "Ta đây một người ở nhà, tịch mịch nha. Ta đây một người sống một mình, làm bạn của ta chỉ có cà phê, ngươi không đau lòng sao?"
Lam Diệc Nhiên mặc dù biết Diêu Phi Vũ đây là vui đùa nói, chính là nàng như cũ tinh tế nghĩ nghĩ, hơi xin lỗi nói: "Ta đây không có phương tiện, không thể cùng ngươi, thực xin lỗi, Phi Vũ."
Lam Diệc Nhiên lúc này còn thật sự, cũng nhường Diêu Phi Vũ lại ngọt ngào lại không có nại, bất quá là câu vui đùa nói, mình cũng không thật sự oán hận."Nói đùa đâu, ta hiểu, Lam tỷ, tương lai còn dài, tương lai còn dài, ta không vội một khắc đêm xuân."
"Ai, ngươi không đứng đắn!" Lam Diệc Nhiên nghe lời này, suy nghĩ lên hai người sống một mình tình hình đặc biệt lúc ấy làm sự, mặt luôn luôn hồng đến bên tai.
"Ha ha, ai kêu ngươi luôn nói một nửa vui đùa lại đột nhiên còn thật sự, để cho ta khẩn trương đây?"
"Được rồi, được rồi, lỗi của ta. Bất quá, nói thật, đại buổi tối là không cần uống cà phê, đối giấc ngủ không tốt." Lam Diệc Nhiên biết Diêu Phi Vũ tổng yêu uống cà phê.
"Kia Lam tỷ ngươi hiện tại uống gì đây?"
"Rượu đỏ, này có thể không giống với a, rượu đỏ có thể trợ giúp giấc ngủ." Lam Diệc Nhiên nghiêm túc trả lời.
"Ôi chao, ngươi đây là cố ý? Biết rõ ta cồn mẫn cảm nha, ta không thể uống rượu đỏ, không uống cà phê nha?" Diêu Phi Vũ hơi có vẻ làm nũng thanh âm của theo trong điện thoại truyền đi ra.
Lam Diệc Nhiên thích Diêu Phi Vũ sau đó đáng yêu bộ dạng, vì thế tiếp tục nghiêm mặt nói: "Ý của ta đâu, là nói sẽ đối thân thể hữu ích, ngươi mẫn cảm rượu cũng đừng có uống, cà phê ảnh hưởng giấc ngủ cũng không muốn uống, trong veo thủy tốt, một số lớn lựa chọn."
"Nga, ngươi uống rượu đỏ, ta sẽ uống nước sôi nha?"
...
Hai người làm cho này chờ việc nhỏ đậu đến đậu đi, rất sung sướng, cũng rất ngọt mật, tình nhân ở giữa nói chuyện có lẽ rất đơn giản, nhưng là trong đó nồng hậu ngọt ngào cũng những người khác không thể biết được nha.
Cúp điện thoại, Diêu Phi Vũ trên mặt ngọt ngào cười cũng không duy trì hồi lâu, bởi vì đêm tối đúng hạn tới, của nàng ác mộng ở nơi này giương mồm to như cái chậu máu, phải nàng cắn nuốt, Diêu Phi Vũ nhìn lại giường của mình, trong miệng thì thào: "Ai, nắm của ta thủ, liễm ta nửa đời điên khùng. Ai, hôn ta chi mâu, che ta nửa đời trôi giạt. Ai, đỡ của ta kiên, khu ta một đời yên lặng. Ai, gọi của ta tâm, dấu ta cả đời lấn át."
Nạp Lan Nhược Thấm ở bắt tiêu sau, lại xuất ra phía trước làm tốt kế hoạch thư hảo hảo mà thăm viếng một phen, xem hay không có cái gì bại lộ, dù sao nàng cũng là con người mới, tuy rằng nàng là thạc sĩ, chính là sách vở thượng cũng biết lý luận mà thôi, đưa tới tay thao tác thời gian cũng thay đổi triệt để là không cùng.
Dựa theo trước kia trong trường học học tri thức, cần đầu tư phòng điền sản đó là phải có bí quyết tài chính. Có thể trong hiện thực đây? Chỉ cần ngươi có thể bắt thổ địa, phát hiện tiền ngân hàng sẽ giúp ngươi ra, cho vay phương tiện rất, dù sao chỉ cần ngươi có thể tạo nhà, ngân hàng sẽ không sợ khoản này trướng biến thành chết trướng. Tương tự bộ bạch lang phương thức thắng thủ món lãi kếch sù, cuốn sách ấy có? Bất quá nàng nhớ tới kia vốn 《 tư bản học 》 lý vẫn là một câu trong, tư bản tích luỹ ban đầu là có tội gốc.
Đến buổi tối hơn chín điểm, mới rốt cục không sai biệt lắm hoàn công, kế tiếp chính là cùng ngân hàng tiếp xúc, lấy được một số cho vay, này cơ hồ là nắm chắc sự, Diêu Phi Vũ bên kia cũng là ý tứ này, ngoài hắn ra tiền làm công ty vốn lưu động, giao do Nạp Lan Nhược Thấm quản lý.
Đối với Diêu Phi Vũ tín nhiệm nàng từ trong lòng cảm kích, một cái thể chế nội đại học giáo viên, có một ngày một mỹ nữ từ trên trời giáng xuống, hơn nữa người mang cự khoản, nói cho ngươi, thỉnh ngươi cho ta chủ tịch của công ty đi, đây quả thực hãy cùng nằm mơ giống nhau, mà Nạp Lan Nhược Thấm xác thực tin chính mình thân ở sự thật mà phi trong mộng, cho nên hắn càng ứng cố gắng, sống ở lập tức ai có thể không có dã tâm? Có thể tài trí hơn người cuộc sống, ai lại nguyện ý khó khăn? Nàng nên nắm chắc ngụ ở một cơ hội này!
Buông văn kiện trong tay tư liệu, đứng dậy, đi ra ban công, bên ngoài gió lạnh phơ phất, tối nay thời tiết thật sự không tệ nha, hoạt động dưới có đó ê ẩm tê dại bả vai, nhìn xa xa, đột nhiên cảm giác được có chút vắng vẻ, chính mình hiện tại mặc dù nói chưa tính là thành công, có thể coi như là có không nhỏ khởi sắc, nhưng tất cả chuyện này không ai cùng mình chia sẻ, cái kia hiểu rõ nhất ba ba của nàng Nạp Lan Hồng Tú sớm đã mất, chỉ để lại này đống nhà cho mình, đổ vật thương thế, khi đó nàng rõ ràng đem đến trường học đi ngụ ở, tiếp Diêu Phi Vũ mời sau mới lại trở về này đã tràn ngập vô hạn nhớ lại địa phương.
Ở Nạp Lan Nhược Thấm thương cảm thời gian, không hiểu ra sao cả nàng trong đầu xuất hiện một cái mang theo mũ lưỡi trai, mặc quần short jean cùng vệ y nữ tử. Nàng không biết vì sao sau đó chính mình sẽ nghĩ lên nàng, cái kia cũng giống như mình có họ kép người, Chư Cát Vi Vũ. Có lẽ là bởi vì chính mình làm lâu lắm Lão sư, mà nàng cái kia trang bị thực quần áo học sinh đi.
Trở về nhà tử, tìm ra lúc ấy Chư Cát Vi Vũ cấp tên của mình chữ phiến, bấm mặt trên điện thoại, kỳ thật chính cô ta đều cảm thấy được thực đường đột, mới quen một ngày, lúc này gọi điện thoại hay không có chút không hợp tình lý? Nạp Lan Nhược Thấm chỉ cảm giác mình hiện tại cần một cái người nói chuyện, có lẽ có điểm xa lạ và nhận thức sẽ nhiều, nghĩ như vậy cũng cứ như vậy làm.
Chư Cát Vi Vũ điện thoại vang lên, xem là một không biết dãy số, Chư Cát Vi Vũ không nhiều muốn, liền tiếp điện thoại. Nàng vốn là tài chính quản lý công ty cao tầng, thường có khách hộ tìm chính mình xử lý tiền tài, xa lạ điện báo cũng không kỳ quái."Uy, nhĩ hảo."
"Ân, nhĩ hảo." Đầu bên kia điện thoại truyền đến là một mềm mại tuổi còn trẻ nữ tử thanh âm của."Xin hỏi, ngươi là?" Chư Cát Vi Vũ tiếp tục hỏi.
"Buổi sáng hôm nay nhận thức, nhớ rõ sao?" Nạp Lan Nhược Thấm chút nào không khẩn trương, nhẹ nhàng mà trả lời.
"Buổi sáng nhận thức? Ai a?" Chư Cát Vi Vũ thật sự nghĩ không ra, buổi sáng hôm nay nhận thức ai sao?
"Nga, nguơi không nhớ sao a? Ta là Nạp Lan Nhược Thấm."
"Nạp Lan Nhược Thấm..., nga, nhớ rõ. Có chuyện gì sao?" Nạp Lan Nhược Thấm không phải là người nào buổi sáng dùng thủ đoạn hèn hạ đoạt chính mình bia người nha, thật kỳ quái lúc này gọi điện thoại cho chính mình để làm chi.
"Nhớ tới vậy, ha ha. Kỳ thật cũng không có việc gì, này không muốn với ngươi kết giao bằng hữu, ân..., nếu không chúng ta ước chừng cái thời gian đi ra đến ngồi một chút?" Nạp Lan Nhược Thấm ở trường học khi từng năm học đều cũng nhìn thấy rất nhiều tân học sinh, đối với cùng không Đại Hòa người quen trao đổi hay là không sợ hãi.
"Giao bằng hữu? Chúng ta đều là sinh ý tràng người, bằng hữu nhiều tự nhiên là hảo, chính là ngươi... Buổi sáng cho ta danh thiếp, mới qua mấy giờ cho ta điện thoại, nếu là có sinh ý chiếu cố đâu, hoan nghênh hoan nghênh. Nếu không phải đâu, ngươi có phải hay không có chút quá nhiệt tình a?" Chư Cát Vi Vũ buổi sáng mới bị Nạp Lan Nhược Thấm một đường bố trí, này sẽ khí còn không có tiêu đâu.
"Ha ha, Chư Cát tiểu thư nói chuyện thực dí dỏm nga, ta cử thích ngươi người này, không có gì chuyện khác, đã nghĩ với ngươi kết giao bằng hữu." Nạp Lan Nhược Thấm một tay tựa vào ban công trên lan can, một tay thân trên không trung, cảm thụ này thổi tới gió lạnh.
"Nga, ngươi đây là muốn thông đồng ta?" Chư Cát Vi Vũ nghe xong Nạp Lan Nhược Thấm trong lời nói sau trực tiếp hỏi. Nạp Lan Nhược Thấm trong lời nói quả thật có chút đường đột, thích? Thích có thể tùy tiện nói a? Nói sau Chư Cát Vi Vũ thích Lam Diệc Nhiên nhiều năm, tự nhiên sẽ hướng này phương diện muốn.
"A?" Nạp Lan Nhược Thấm nhưng thật ra bị chấn một chút, nghĩ thầm: "Thông đồng? Hai nữ nhân ở giữa sự, có thể là thông đồng sao?" Phục hồi tinh thần lại mới tiếp tục nói: "Không tính đi, ta chỉ là ước chừng ngươi đi ra ngồi một chút, kết giao bằng hữu, chúng ta đều là nữ nhân..., không tồn tại thông đồng động cơ a, ta không phải kia..." Lúc này Nạp Lan Nhược Thấm nói chuyện có chút không thông thuận.
"Nha. Ta gần nhất đều bề bộn nhiều việc, mời ngươi trước buông giao bằng hữu sự đi ha, chờ ta vội hoàn nhớ tới ta ước chừng người khỏe đi. Tái kiến." Chư Cát Vi Vũ nói xong liền cúp điện thoại.
Nạp Lan Nhược Thấm trên mặt biểu tình có chút mất tự nhiên, người này có chút không hiểu ra sao cả, bất quá thật đúng là có thú a.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: ai, nắm của ta thủ, liễm ta nửa đời điên khùng. Ai, hôn ta chi mâu, che ta nửa đời trôi giạt. Ai, đỡ của ta kiên, khu ta một đời yên lặng. Ai, gọi của ta tâm, dấu ta cả đời lấn át.
-------------------------------------------------

  đệ 056 chương 】 có thể chết
Đạm Đài Lượng vốn tính toán là đến gặp ở kinh thành lão Phật gia cũng là vài ngày sự, không nghĩ tới lão Phật gia thật sự đem hắn lưu tại bên này, muốn hắn ngụ ở trường lâu một chút, Đạm Đài Lượng thoái thác nói: "Ở H thị phân công ty bây giờ là ta phụ trách, này tránh ra lâu lắm sợ chậm trễ phát triển."
Lão Phật gia hơi có mất hứng nói: "Hiện tại Yên nhi xí nghiệp quy mô ta biết, tuy rằng ta lão liễu, nhưng còn không hồ đồ, này H thị phân công ty các nàng căn bản không thèm để ý, cũng chính là lưu cái cái ở quốc nội mà thôi, là đường rút quân, ngươi đại khả kêu phái cá nhân nhìn thấy, ngụ ở này một hai tháng thật không dứt."
Đạm Đài Lượng gọi điện thoại trở về cùng Đạm Đài Yên báo oán ở kinh thành lưu trữ nhàm chán thì Đạm Đài Yên nói: "Lão Phật gia lớn tuổi, mặc kệ cái gì ngươi tận lực thỏa mãn nàng." Hắn từ nhỏ chợt nghe Đạm Đài Yên trong lời nói, lần này giống nhau cự tuyệt không dứt, vì thế thẳng đến hiện tại cũng lưu ở kinh thành.
Lão Phật gia mang theo hắn thấy rất nhiều Đạm Thai gia trong tộc người, trong khoảng thời gian này thường thường có trong gia tộc người đến lão Phật gia này bái phỏng, lão Phật gia đều nhất nhất cấp Đạm Đài Lượng giới thiệu.
Ở một lần nói chuyện trung, lão Phật gia tựa hồ rất nặng nặng, nói: "Ta cùng Trần lão quỷ, lão nhân tử ngoài sáng và trong tối đấu cả đời, theo kinh thành đấu đến H thị, các nơi cục diện chính trị phân bố, đều tự gia tộc lợi ích. Trải qua sáu mươi niên đại rung chuyển, trải qua bảy mươi năm thay mặt đại sự văn kiện, cũng nhìn được quốc gia cự biến hóa lớn, cả đời phập phồng phập phồng. Trần lão quỷ hai năm trước đã chết, may mắn khi hắn có một nhi tử Trần Minh nói, đó là một người không đơn giản, ánh mắt lâu dài, có thể ẩn nhẫn, lão quỷ cả đời này xem như không toi công bận rộn. Lão nhân buổi sáng hôm nay cũng đã chết, hắn kinh doanh cả đời, hậu sự sớm liền định tốt lắm. Hừ! Lão đầu tử vừa chết, nhưng hắn định ra người thừa kế không đơn giản, lão đầu tử này gia tộc như trước cường thế a, hơn nữa hắn đặt ở H thị Sở gia nhân coi khinh không được.
Hiện giờ ba người chỉ còn lại có ta cái chuôi...này lão già khọm còn ở nơi này, ta còn có thể sống bao nhiêu năm tháng? Cả đời không phụ tổ tiên, gia tộc hứng vinh, có thể chết; gặp qua đại trường hợp, trải qua đại sự, có thể chết; cùng Trần lão quỷ, lão đầu tử hai cái trong kinh thành số một đại nhân vật càng đấu ngang nhau, có thể chết. Chính là, ta có thể chết, cái nhà này cũng không thể tán! Ta lưu ngươi ở kinh thành ý tứ của, tin tưởng ngươi thông minh như vậy cũng có thể nhận thức một phần, ngươi là Yên nhi này nhất mạch, ta không thể để cho ngươi đã quên tổ tiên, không thể nào quên mình là Đạm Thai gia tộc một phần tử, cho nên ở ta còn sống thời gian, ta muốn đem các ngươi liên hệ cùng một chỗ, như vậy ta cũng chết được bình yên. Trần lão quỷ, lão đầu tử gia tộc như trước cường thế, chúng ta Đạm Thai gia tộc có thể rơi xuống tiểu thừa?"
Đạm Đài Lượng biết lão Phật gia dụng tâm lương khổ, cũng hiểu được lão Phật gia một cái nữ tắc người ta làm gia tộc phồn vinh mà phấn đấu nỗ lực không đổi, gật gật đầu trả lời: "Ta hiểu được. Ta định sẽ không quên của mình dòng họ."
Lão Phật gia khẽ cười nói: "Tốt lắm."
"Tổ nãi nãi..., kỳ thật cô cô có nữ nhi, ngươi đây cũng biết, cô cô nuôi nấng ta to lớn, cho ta cuộc sống hạnh phúc, này ân tình nặng như Thái Sơn, sau khi cô cô của cải cũng nên do Diêu Phi Vũ tiếp nhận."
Lão Phật gia thật sâu nhíu mày, "Lượng trẻ, ngươi cũng đừng quên, nàng họ Diêu! Nàng cùng chính là cái kia Diêu Thanh họ! Lúc trước lập nghiệp ngươi cô cô là đã ra mạnh mẽ, trong dùng là là chúng ta Đạm Đài gia tộc người mạch quan hệ!" Tựa hồ lão Phật gia trong lòng như cũ không thể buông đối Diêu Thanh mang đi Đạm Đài Yên hận ý.
"Nàng là muội muội của ta! Không nên là như vậy! Tổ nãi nãi, Diêu cô cô đối đãi ta như sinh ra, ta có thể ham này đó? Phụ hai vị cô cô ân tình?" Đạm Đài Lượng có chút kích động, hắn tôn trọng Đạm Đài Yên cũng như vậy kính yêu Diêu Thanh, hai người là nuôi nấng hắn to lớn người, ở trong lòng hắn sớm đem các nàng trở thành của mình mụ mụ.
Lão Phật gia hồi lâu không nói lời nào, rất nhiều mới nhẹ giọng nói: "Diêu Phi Vũ, ta muốn gặp mặt nàng."
Đạm Đài Lượng tỉnh táo lại, hắn không biết lão Phật gia thấy Diêu Phi Vũ sẽ nói cái gì, "Nàng ở H thị, bất quá nàng có chuyện quan trọng trong người, ta không biết nàng có thể tới hay không."
"Tùy duyên đi, ngươi hỏi một chút, nguyện ý liền đến xem ta đây đem lão già khọm, không miễn cưỡng." Lão Phật gia nói xong chậm rãi đứng dậy, tỏ rõ nói chuyện dừng ở đây.
Đạm Đài Lượng nhìn thấy lão Phật gia đã muốn còng lưng, thoáng tập tễnh rời đi, lão Phật gia thực sự đã già, có lẽ Diêu Phi Vũ không thấy, các nàng đó đời này đều không cần tiếp tục thấy
Ở lão Phật gia trụ sở hữu một gian không nhỏ Phật đường, này gian Phật đường là bất luận kẻ nào cũng không cho phép đi vào, nàng mỗi thiên cũng sẽ ở này trong phòng niệm kinh lễ Phật một đoạn thời gian rất dài, đây cũng là nàng vì sao được xưng là 'Lão Phật gia' nguyên do.
Vào Phật đường, lão Phật gia khoanh chân ngồi ở bồ trên nệm, đang nhớ lại năm đó cái kia xinh đẹp đáng yêu Đạm Đài Yên, con nàng lý thích nhất sủng ái nhất một cái, hiện giờ cũng nhiều năm không thấy, không khỏi bi ai.
Năm đó, Đạm Đài Yên mang theo Diêu Thanh về trong nhà đến thời gian, lão Phật gia vừa nhìn Diêu Thanh còn có cảm giác khác thường, một thân màu xám nhạt vải thô sườn xám, ánh mắt thâm thúy đến ngay cả nàng này gặp qua vô số cảnh đời người đều không thể nhìn thấu nửa phần, không thích không giận ung dung bình tĩnh, đúng mức, tôn quý ẩn hiện.
Sau lại Đạm Đài Yên mến thượng Diêu Thanh, lão Phật gia có lớn như vậy thế lực lại không làm gì được này khi cầm lên tiểu sơn thôn lý ra tới Diêu Thanh, bằng không nàng sẽ làm Diêu Thanh mang đi nàng thương yêu nhất Yên nhi?
Xì căng đan là một chính trị gia đình lớn nhất chỗ đau, là khả năng nhất bị chính trị đối thủ công kích điểm, lão Phật gia không thể bởi vì Đạm Đài Yên mà nhường Đạm Thai gia tộc lâm vào khốn cảnh. Đành phải nhịn đau yêu cầu Diêu Thanh mang theo Đạm Đài Yên đi xa nước khác, không được trở về. Có thể nhiều năm như vậy, Trần lão quỷ cùng lão đầu tử đến chết cũng chưa lấy Đạm Đài Yên sự đến làm văn, nàng biết không là bởi vì bọn họ sợ chính mình, mà là bởi vì bọn họ đều kiêng kị Diêu Thanh, lấy việc này làm văn, xúc động đến Diêu Thanh như vậy nhất một nhân vật nguy hiểm tuyệt đối là mất nhiều hơn được.
Lão Phật gia cả đời này thật đúng là không đem bao nhiêu người để vào mắt, Trần lão quỷ cùng lão đầu tử xem như nhân vật, mà ở nàng trong mắt Diêu Thanh cũng so với kia hai cái đại nhân vật khó đối phó hơn, Diêu Thanh làm việc quyết đoán ngoan tuyệt, ánh mắt độc đáo mà sâu xa.
Diêu Phi Vũ cuộc sống thực quy luật, cơ bản đến công ty thời gian đều không sai biệt lắm một cái đốt, cất kỹ xe, đi vào Lam thị đại môn hướng thang máy đi đến.
"Phi Vũ." Nghe thấy một tiếng kêu to, kinh ngạc quay đầu lại, quả nhiên là Lam Diệc Nhiên.
Những người khác nhìn thấy Lam Diệc Nhiên đều hơi hơi cúi đầu kêu một tiếng, "Lam tổng."
Này lễ nghi phiền phức kỳ thật thực phiền toái, Lam Diệc Nhiên quay về một tiếng: "Mọi người sớm." Liền hướng Diêu Phi Vũ đi đến.
Diêu Phi Vũ thấy Lam Diệc Nhiên đi tới, nhẹ nhàng mà ói ra hạ đầu lưỡi.
Những người khác nhìn ở trong mắt, trong lòng đều có chút bất bình cùng hâm mộ, người khác đều là cùng quản lý vấn an, này Diêu họ thư ký khen ngược, Lam tổng không ngờ là cùng nàng chào hỏi trước.
"Lam tổng, sớm..." Diêu Phi Vũ chờ Lam Diệc Nhiên đi tới, cười nói, mặt sau kéo dài âm điệu, biểu hiện có chút thân mật.
"Sớm." Lam Diệc Nhiên trả lời, "Tối hôm qua ngủ có ngon không?"
"Còn có thể." Diêu Phi Vũ giấc ngủ luôn luôn không tốt, này đã không còn gì để nói, miễn cho người khác lo lắng, chỉ nói còn có thể.
'Đinh' một tiếng thang máy tới, Lam Diệc Nhiên đi vào thang máy, mặt khác chờ thang máy người tự nhiên là muốn cho cao tầng ngồi trước, đều chưa tiến vào, Diêu Phi Vũ cũng theo sát mà vào thang máy. Lúc này mặt khác nhất bộ thang máy cũng tới, tuy rằng có rất nhiều người muốn cùng thượng tầng đánh cho quen mặt, chính là lãnh đạo thang máy cũng không phải là có thể tùy tiện loạn chen chúc, không nghĩ qua là lưu cái ấn tượng xấu liền phiền toái, những người khác vẫn là lựa chọn một khác bộ thang máy.
Lam Diệc Nhiên thấy những người khác đều đã đi một khác bộ thang máy, nàng cũng vui vẻ cho như vậy, cùng Diêu Phi Vũ một mình ở thang máy cảm giác càng giây, trực tiếp xoa bóp thang máy, cửa thang máy đóng lại.
"Lam tỷ, ta xem ngươi tối hôm qua là ngủ không ngon a, có điểm vành mắt đen đâu." Vào thang máy sau, Diêu Phi Vũ hảo hảo mà nhìn Lam Diệc Nhiên một hồi lâu nói.
Chư Cát Vi Vũ vì lần này cạnh bia tài chính, vốn lưu động khi cho lợi nhuận hứa hẹn, lần này tiêu không bắt, chính là danh dự không thể mất, này hứa hẹn thấp nhất lợi nhuận là muốn cấp đi ra ngoài, hướng phương diện này quẳng ném tiền có không ít là không thể lộ ra ngoài ánh sáng tiền, những nhân vật này nếu đắc tội không chừng sẽ gây ra phiền toái gì sự. Tuy nói quay về lợi là có một lát, nhưng là nhất định sẽ ảnh hưởng đến Lam Diệc Nhiên ở Ai Cập kế hoạch, ít nhất kia nhuận bút kim cần điều động trở về, dùng đại tài chính đầu nhập tư bản thị trường lấy thắng thủ càng nhiều là lợi nhuận, như vậy mới có thể thực hiện lúc trước hứa hẹn, nhược quả không như vậy, đem tiền đều bỏ vào Ai Cập nơi nào đây đổi được cổ phần, ngắn hạn nhất định là quay về không dứt lợi, làm Lam thị cao tầng nàng biết điểm này. Như vậy thời khắc, Lam Diệc Nhiên sao có thể ngủ được an ổn. Mắt thấy kinh doanh lâu như vậy Ai Cập kế hoạch cần bị hẫng, trong lòng không khỏi có chút cấp.
"Ân, tối hôm qua ngủ được không an ổn."
"Bởi vì không ta tại bên người?" Diêu Phi Vũ hỏi tiếp, nàng biết Lam Diệc Nhiên gần nhất có phiền lòng sự, có thể là trước kia hỏi qua Lam Diệc Nhiên không nói, cũng không biện pháp gì.
"Là a Đúng vậy a, có ngươi tại bên người ta nhất định có thể ngủ ngon, Phi Vũ, ngươi ngủ bộ dạng thật đáng yêu."
"Nga, ngươi ngủ khi còn rình coi ta a?" Diêu Phi Vũ trả lời.
"Đi, nói cái gì. Ta nhưng là quang minh chính đại nhìn." Lam Diệc Nhiên tạm dừng dưới tiếp tục nói: "Đêm nay ngươi cho ta làm tốt ăn trúng đi? Có vài ngày không ngươi nấu gì đó."
"Ân, hảo. Muốn ăn cái gì?"
"Ngươi làm ta đều thích, ngươi xem rồi lo liệu đi."
"Kia đến lúc đó muốn đi mua đồ." 

Giờ làm việc kỳ thật rất tốt, có thể từ trước đến nay Lam Diệc Nhiên cùng một chỗ cảm giác rất không tồi. Thời gian quả thật rất mau, giữa trưa nhận được Đạm Đài Lượng điện thoại.

"Uy, biểu ca. Như thế nào? Đã trở lại?" Diêu Phi Vũ biết Đạm Đài Lượng đã đi kinh thành, hiện tại gọi điện thoại đến đoán chừng là đã muốn trở về H thị.
"Còn không có." Đạm Đài Lượng tả oán nói.
"Lâu như vậy? Kinh thành rất nhiều mỹ nữ? Vì thế ngươi vui quên trở về sao?" Diêu Phi Vũ trêu ghẹo nói.
"Hay nói giỡn, ta là hạng người saonhư vậy? Ai, là lão Phật gia bên này không cho ta đi, muốn ta ở kinh thành ở lâu vài ngày, cô cô cũng nói như vậy, ta có thể có biện pháp nào?"
"Nga, lão Phật gia nhiều năm như vậy không gặp ngươi này bảo bối con cháu, đem ngươi giữ ở bên người hảo hảo thương tiếc một phen, ngươi nên tri túc, biểu ca. Tốt lắm, ngươi đang ở đó biên tiếp tục làm của ngươi thế gia con cháu đi, ta đây còn thượng lên ban đâu."
"Phi Vũ..., lão Phật gia biết ngươi, ngươi cũng là của nàng con cháu, lão Phật gia nay thiên hòa ta nói rất nhiều, kỳ thật nàng cũng không dễ dàng a."
Diêu Phi Vũ biết là lão Phật gia làm cho nàng hai cái mụ mụ đi xa nước khác, trong lòng tự nhiên có chút oán hận, hơn nữa cùng mình trong lúc đó cũng xa lạ vô cùng, cái kia chính là theo như vai vế mình có thể tạo nên đó quan hệ lại xa cuối chân trời đại nhân vật.
"Ân, biết, vậy ngươi liền lưu ở bên kia hảo hảo hiếu thuận đi." Diêu Phi Vũ này lời nói được hờ hững, thậm chí không có gì cảm tình sắc thái.
Đạm Đài Lượng nghe Diêu Phi Vũ khẩu khí lãnh đạm, trong lòng không biết là gì mùi vị, kỳ thật lão Phật gia là yêu thương cô cô, mặc dù đang ở kinh thành lão Phật gia cũng không đề cập hắn cô cô tên, chính là lão Phật gia luôn hỏi mình ở M quốc cuộc sống, này có thể hiểu được đến là lão Phật gia nghĩ muốn hiểu rõ Đạm Đài Yên nhiều năm như vậy quả thật được không, một cái không ai bì nổi như anh hùng giống như gia tộc nhân vật lãnh tụ, trong đó không thể nói không thể biểu đạt ra tới tình yêu, này lòng chua xót mấy người có thể hiểu biết?
"Phi Vũ, lão Phật gia muốn gặp ngươi." Đạm Đài Lượng nói ra lão Phật gia công đạo trong lời nói, đến nỗi muốn hay không thấy kia liền xem Diêu Phi Vũ.
"Thấy ta? Đi không được, ta cũng không muốn đi kinh thành, ta lần này trở về là có ta chuyện của mình." Diêu Phi Vũ từ chối quyết đoán.
"Chính ngươi xem đi, ngươi không đến ta tiếp tục mấy ngày nữa cũng đi trở về. Bất quá, ta nghĩ cô cô có lẽ hi vọng ngươi có thể đi gặp." Đạm Đài Lượng nói xong liền cúp điện thoại.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: mèo con từng tưởng tượng qua rất nhiều, năm đó cái kia theo tiểu sơn thôn lý vừa xong kinh thành Diêu Thanh cùng Đạm Đài Yên trong lúc đó sẽ có bao nhiêu kinh diễm cùng duy mỹ chuyện xưa, có thể tựa hồ không thích hợp tại đây văn trung đề cập nhiều lắm, miễn cho trệch hướng chủ đề.
--------------------------------------------------
【đệ 057 chương 】 luôn luôn
Cuộc sống tổng là như thế, có một số việc căn bản không muốn hiểu, nhưng còn cố tình thì cho ngươi phiền toái không ngừng, lão Phật gia muốn hay không thấy? Đó là một vấn đề.
Nói thật, Diêu Phi Vũ chỉ cần về nước lộ ra nàng là Đạm Thai gia tộc nhân thân phận, sự tình gì không dễ làm? Lão Phật gia, kia là nhân vật nào, tầng dưới chót người không nói, chính là hơi chút địa vị có thể chút cao có người không biết này danh hào?
Không nói nàng không nghĩ tới cần ôm lão Phật gia này một cây đại thụ, coi như nàng nương Đạm Đài Yên danh hào, Lam gia có thể là không để? Như thế vận dụng quan hệ, thì phải là chính trị phạm trù, không giải quyết được vấn đề không nói, còn biến thành dư luận xôn xao, nhiều năm như vậy của mình hai cái mụ mụ không hề không nói chuyện kinh thành việc, Diêu Thanh cũng không có giúp nàng đến đem chuyện này hoàn thành, chính là nói cho một việc văn kiện mà thôi, ý vị của nó đã là rõ ràng bất quá.
Mà Đạm Đài Lượng lời nói không phải không có lý, dù sao trên người chảy giống nhau máu, Đạm Đài Yên có thể không tưởng niệm sao? Nàng mụ mụ là như thế nào người tiếp tục rõ ràng bất quá, mềm lòng nhớ nhung chuyện, vì của nàng tiểu mụ nàng hẳn là đi gặp. Chính là trong lòng quả thật bài xích loại này gặp, không khỏi phiền não.
Sau khi tan việc, đã nói cần đêm nay cần dưới mình trù, cùng Lam Diệc Nhiên hai người lái xe đi thương trường mua đồ, chờ trở về nhà tìm chút thời giờ liền làm ra mấy thứ xem tướng phi thường không sai thức ăn, bận tâm Lam Diệc Nhiên, còn riêng đi mua bình hảo rượu đỏ.
Đồ vật này nọ mang lên bàn, cầm hai cái cái chén, ngã chút rượu.
"Thật thơm, chính là ngươi uống rượu sao?" Lam Diệc Nhiên nghe trên bàn mỹ thực, rớt ra ghế ngồi xuống, thấy Diêu Phi Vũ rót hai chén rượu hỏi.
"Uống." Diêu Phi Vũ trả lời, nâng cốc khen ngược đến Lam Diệc Nhiên trước mặt, sau đó đầu ngón tay làm ra động tác khả ái, bổ sung nói: "Một chút."
"Phi Vũ, ta nhìn ngươi thế nào giống như có tâm sự a?" Ngày hôm nay Diêu Phi Vũ rõ ràng không bình thường sinh động.
Diêu Phi Vũ quả thật có tâm sự, có thấy hay không lão Phật gia còn chưa nghĩ ra, nếu quả thật muốn đi kinh thành, vậy cần thỉnh vài ngày kỳ nghỉ, rời đi Lam Diệc Nhiên quả thật sẽ không thú vị rất nhiều, này mù mịt ngụ ở khách sạn hơn nữa muốn đi thấy kia cái lão Phật gia ngẫm lại đều làm người cảm thấy được mệt a.
Diêu Phi Vũ cũng không vội vã trả lời Lam Diệc Nhiên trong lời nói, uống một hớp nhỏ say rượu liền nhìn thấy Lam Diệc Nhiên.
Lam Diệc Nhiên bất minh sở dĩ, chính là tùy ý Diêu Phi Vũ nhìn thấy, chờ Diêu Phi Vũ kế tiếp trong lời nói.
Diêu Phi Vũ thấy lâu, chờ phục hồi tinh thần lại, nhẹ nhàng lắc đầu cười cười, "Lam tỷ, ngươi nói, tình lữ có phải hay không đều giống chúng ta như vậy?"
Lam Diệc Nhiên không biết Diêu Phi Vũ tại sao lại hỏi vấn đề như vậy, tiếp tục liên hệ với nay thiên rầu rĩ không vui bộ dạng, chẳng lẽ nàng cảm thấy được có thế nào phương diện làm được không tốt? Lam Diệc Nhiên cũng không rất nhiều người yêu đương kinh nghiệm, Lý Thục Thiến phía trước từng nói nàng yêu chính là tình yêu cảm giác. Có lẽ chính mình làm sao lại làm sai sao?"Như thế nào sẽ hỏi cái này đây?"
"Không a, chính là tò mò, ta chưa bao giờ nói qua yêu đương. Lam tỷ, ta yêu ngươi, cùng ngươi cùng một chỗ ta cảm thấy rất khá, chỉ là của ta kỳ quái có phải hay không cái khác người yêu đều là theo chúng ta như vậy ở chung."
Lam Diệc Nhiên cười cười, lúc này Diêu Phi Vũ quả thật giống cái đáng yêu Học sinh, tò mò ánh mắt lộ ra Ti Ti dễ thương, nghĩ nghĩ đáp: "Kỳ thật ta cũng không biết, Phi Vũ, chỗ này của ta có ngươi. Hiện tại chỉ có ngươi." Lam Diệc Nhiên một tay đặt tại ngực thượng, vì để cho Diêu Phi Vũ vui vẻ, nàng thật không thèm để ý tuyệt hảo một phen, "Kỳ thật, yêu bất quá là ở phồn hoa tan mất sau giữ ở bên người cái kia một cái. Mặc kệ nhiều loại hoa hay không còn ở, thì giờ hay không hao hết, chỉ cần ngươi còn yêu lên ta, ta cũng sẽ ở bên cạnh ngươi, luôn luôn luôn luôn."
Lam Diệc Nhiên một câu này thật sâu khắc ở Diêu 婓 Vũ Tâm lý, luôn luôn luôn luôn sao? Đây là mình lúc này giờ phút này bao nhiêu muốn nghiệm chứng một sự kiện a, "Ta cũng sẽ luôn luôn luôn luôn yêu lên Lam tỷ. Chính là, nếu... Nếu ta thương tổn ngươi, hoặc là cùng người nhà của ngươi trong lúc đó có xung đột, ngươi sẽ như thế nào?"
Lam Diệc Nhiên nghe xong cười cười, "Đây là cùng loại với hai người rơi xuống nước cần trước cứu ai vấn đề sao?"
"Ai nha, vấn đềkia ngây thơ như vậy, ta có thể hỏi thôi? Ngươi trả lời ta chính là, việc này không phải không có thể." Diêu Phi Vũ hơi hơi nâng lên thân về phía trước khuynh, mặt tới gần Lam Diệc Nhiên, nàng thật sự thực muốn biết đáp án.
Lam Diệc Nhiên tinh tế ngẫm lại, có lẽ Diêu Phi Vũ nói rất đúng người nhà của hắn trái lại đối với chính mình cùng nữ tử cùng một chỗ, đây chẳng phải là cho tới nay chính mình lo lắng sao? Hai nữ nhân yêu nhau, đúng là không đổi, cho nên mình mới muốn đi tranh kia phân Lam thị người nhận ca vị trí, ngồi thẳng thân mình, đối với Diêu Phi Vũ ánh mắt, chậm rãi nói: "Ta yêu Diêu Phi Vũ, bất quá gì gây khó dễ, từ lúc bắt đầu không đổi." Nói những lời này có trời mới biết nàng hạ bao nhiêu quyết tâm, lực cản là khó có thể tưởng tượng đại nha, nàng mụ mụ, Lam thị gia tộc. Những điều này là do chính mình tất nhiên cần mặt đúng, nhưng giờ này khắc này chính mình đối phần này yêu chấp nhất, lại có cái gì có thể sánh bằng đây?
Lam Diệc Nhiên câu này tương tự lời thề lời nói nhường Diêu Phi Vũ rất cảm động, bất tri bất giác si lên, trong hai mắt nhẹ nhàng chớp động, nàng không biết như thế nào đi biểu đạt này một phần cảm động, chậm rãi tới gần Lam Diệc Nhiên nhẹ nhàng mà vừa hôn, thật lâu chưa từng động đậy, bao nhiêu muốn giờ khắc này cứ như vậy dừng hình ảnh.
Lam Diệc Nhiên giơ tay lên, nhẹ nhàng xoa Diêu Phi Vũ khuôn mặt, đây là bao nhiêu tốt đẹp chính là khuôn mặt, nhìn thấy thủy huỳnh mắt to, nơi đó có vô hạn nhu tình, thấy chính mình rất yêu thích, "Chúng ta đây là làm sao vậy? Bây giờ không phải là hảo hảo sao? Có một số việc vẫn là đi từng bước xem từng bước đi, quá sớm lo lắng ngược lại là lãng phí hiện nay thời gian tốt đẹp không phải?"
Quả thật thực không hiểu, vì sao hai người thế nhưng vì đơn giản một câu đều trong lòng chua xót mà ngọt ngào, Lam Diệc Nhiên tin một câu kia: tình yêu là trên thế giới này tối ngang ngạnh cũng tối không Logic sự vật.
Diêu Phi Vũ ngồi trở lại đến trên vị trí, giơ lên chén rượu: "Cạn ly."
"Làm cái gì?" Lam Diệc Nhiên cũng cầm lấy chén rượu hỏi.
"Gặp nhau, ngươi cùng ta." Chén rượu nhẹ nhàng mà bính cùng một chỗ.
Chờ hai người ăn hết, ngồi ở đó trương trương Ai Cập chụp ảnh chung dưới bức họa vừa nói chuyện, Diêu Phi Vũ điện thoại vang lên. Vừa nhìn dạ dạ M quốc gia lý điện thoại.
"Mẹ." Diêu Phi Vũ bắt máy điện thoại.
Lam Diệc Nhiên nghe Diêu Phi Vũ một tiếng này gọi, trong lòng không khỏi căng thẳng, vẻ mặt trở nên chặt chẽ cẩn thận. Diêu Phi Vũ thấy Lam Diệc Nhiên dáng vẻ khẩn trương, nhẹ nhàng lắc đầu cười cười, ý bảo không sao.

Gọi điện thoại chính là Diêu Thanh, nghe được Diêu Phi Vũ thanh âm của cảm giác tốt lắm, nàng có đoạn thời gian không Diêu Phi Vũ, trong lòng thực là tưởng niệm, có thể là có một số việc hay là muốn chính cô ta đi giải quyết tốt nhất."Phi Vũ, gần nhất thế nào, có khỏe không?"
"Ân, cũng không tệ. Mụ mụ, các ngươi ở M quốc có khỏe không?"
"Nghe ngươi thanh âm giống như tâm tình không sai, như vậy cũng tốt. Ngươi biểu ca nói với ta, lão Phật gia muốn gặp ngươi."
Diêu Phi Vũ không tự chủ được đem hai cước lui thượng sô pha, đây là Diêu Phi Vũ gặp được trong lòng có mâu thuẫn chuyện tình khi luôn luôn theo bản năng động tác. "Là, ta... Ta đi sao?" Trong lòng nàng không muốn đi thấy cái gì lão Phật gia.
"Phi Vũ, mẹ cả đời này làm việc cho tới bây giờ đều cảm thấy được bằng phẳng, chỉ có đối với chuyện này thượng ta là có áy náy, năm đó nàng muốn chúng ta đi xa nước hắn cũng là bất đắc dĩ, lại nói tiếp là ta mang đi ngươi tiểu mụ a, ta không hận thù cái gì, ngươi cũng không cần bởi vì chúng ta có cái gì khúc mắc, sự tình không nên là như thế này, nàng là Ngươi nhóc mẹ nó người nhà. Ngươi nếu là có thể trong lời nói liền đi xem đi đi, nàng lớn tuổi, Ngươi nhóc mẹ không có thể trở về, nàng chính là muốn nhìn ngươi một chút, xem xem nữ nhi của chúng ta." Diêu Thanh chậm rãi nói xong, quả thật tại này kiện sự tình thượng Diêu Thanh không có bất kỳ bất mãn, coi như lão Phật gia không thích nàng cùng Đạm Đài Yên cùng một chỗ, nhưng là cuối cùng cũng chưa khiến các nàng tách ra, vài thập niên, nàng có thể cùng Đạm Đài Yên cùng một chỗ chính là lớn nhất hạnh phúc, mà lão Phật gia buông ra Đạm Đài Yên nhiều năm chưa từng thấy mặt, ai mới là khó chịu người, Diêu Thanh thấy rõ ràng.
"Ân, ta biết, ngày mai ta sẽ đã qua. Các ngươi nhiều chú ý mình thân thể, ta, ta đây biên đều rất tốt, mẹ không cần lo lắng." Tuy nói trong lòng không muốn, nhưng này quan hệ đến của nàng tiểu mụ, còn có lý do gì không đi đây?
"Không cần miễn cưỡng, thật sự không muốn đi coi như xong."
"Không có, không miễn cưỡng."
"Vậy là tốt rồi, ngươi ở bên kia cần hảo hảo, như vậy chúng ta mới có thể yên tâm."
"Ta minh bạch, mụ mụ, ta yêu các ngươi."
"Chúng ta cũng yêu ngươi."
Diêu Phi Vũ cúp điện thoại thật sâu hô khẩu khí, xem ra là cần hướng kinh thành đi một chuyến.
Lam Diệc Nhiên thấy Diêu Phi Vũ nói xong điện thoại tựa hồ có chút không vui, liền hỏi nói: "Làm sao vậy?"
"Không có gì, muốn đi kinh thành một chuyến, thấy cá nhân." Diêu Phi Vũ rầu rĩ trả lời.
"Một cái ngươi không muốn gặp?"
"Cũng không phải, chính là không thích chạy tới chạy lui, hơn nữa phải rời khỏi ngươi một lát, ta luyến tiếc ngươi." Diêu Phi Vũ hai tay ôm đầu gối, nhìn thấy Lam Diệc Nhiên nói.
Lam Diệc Nhiên ôm Diêu Phi Vũ hai vai, "Ta cùng ngươi đi?"
"Không tốt sao, ta cũng đi gặp cá nhân, thấy hoàn sẽ trở lại." Mặc dù có Lam Diệc Nhiên tại bên người, đi kinh thành có lẽ sẽ hảo nhiều lắm, nhưng là phải đi gặp người là lão Phật gia a, chứa nhiều không tiện.
"Không có chuyện gì, không lâu sau, liền khi chúng ta đi du ngoạn một phen." Lam Diệc Nhiên tựa vào Diêu Phi Vũ trên vai, nhẹ nhàng mà liếm."Ngươi muốn gặp là ai a?"
"Một cái trong nhà trưởng bối."
Lam Diệc Nhiên nghe được là Diêu 婓 Vũ gia trung trưởng bối, ngẫm lại tựa hồ nàng cùng đi không được tốt, có một tầng này quan hệ ở tổng phải chú ý một chút, "Thật sự không quan tâm ta cùng ngươi đi?"
Diêu Phi Vũ lắc đầu, "Không dứt, biểu ca ta cũng ở bên kia. Lam tỷ tối nay theo giúp ta thì tốt rồi."
Diêu 婓 dấu hiệu sắp mưa tư rất rõ, Lam Diệc Nhiên mặt hơi hơi hồng một chút, ôn nhu đáp: "Ân, đêm nay cùng ngươi."
Diêu Phi Vũ thủ che phủ kín Lam Diệc Nhiên đỗ tại chính mình bả vai tay, nhẹ nhàng mà đánh bóng lên, nàng biết giờ khắc này đến cỡ nào tốt đẹp, có lẽ ở không lâu tương lai loại này tình cảnh tiếp tục khó có, nàng như vậy số mệnh giống như muốn đi việc làm, ở nàng trong óc ở chỗ sâu trong cái kia bị ô tô đánh bay cô gái từng bước ép sát, nàng như tiến vào một cái hắc động không thể đào thoát.
Hiện giờ có Nạp Lan Nhược Thấm Hồng Tú điền sản, Diêu thị phân công ty nàng biểu ca ở, hơn nữa Trần Quốc Đống cùng Tô Mẫn Hạ hai người kia vật, nàng như hổ thêm cánh, chính là ở một khắc này im lặng tốt đẹp chính là thời điểm, nàng ngược lại hi vọng sự tình có thể tới được chậm một chút, có thể thật sự không được, mỗi đêm mỗi đêm không thể ngủ yên, tinh thần một số gần như hỏng mất, cái kia trong mộng tiểu cô nương thân ảnh cũng càng ngày càng rõ ràng, thậm chí giống như bị đụng chính là mình thông thường.
"Phi Vũ, Phi Vũ." Lam Diệc Nhiên ôm Diêu Phi Vũ, lại không nghĩ hứa lâu không nghe được nàng nói chuyện, nguyên lai đã muốn bất tri bất giác đã ngủ.
Diêu Phi Vũ không nghĩ tới chính mình thế nhưng có thể như vậy liền ngủ mất, này đối với nàng mà nói thật sự rất khó có thể tưởng tượng, vì sao Lam Diệc Nhiên có thể cấp cho như thế an ổn ôm, vì sao mình có thể như thế liền ngủ yên?"Ân, ta đang ngủ."
"Mệt lắm không? Vậy ngươi tiếp tục nằm sẽ." Lam Diệc Nhiên thoáng ôm chặt Diêu Phi Vũ, cảm giác này tốt lắm, kia phiêu nhứ ở khuôn mặt tinh tế lộ ra Diêu Phi Vũ độc hữu chính là hương khí, mê người xông vào mũi, nhìn thấy vợ ở ngực mình ngủ yên, đây là một loại đơn giản hạnh phúc ban cho.
"Lam tỷ, cám ơn ngươi." Diêu Phi Vũ nửa khép hai mắt nhẹ nói nói.
Diêu Phi Vũ từ đó trở đi liền luôn luôn gọi mình 'Lam tỷ' đến nay chưa sửa, kỳ thật đây chỉ là một cái xưng hô, nếu thích cũng là có thể, nàng thích Diêu Phi Vũ gọi mình 'Lam tỷ', có lẽ đây là một loại nhà mình đình cũng không hợp đầy tâm lý bồi thường, "Cảm tạ cái gì? Phi Vũ, ta suy nghĩ người nhà ngươi là dạng gì, có thể sinh ra ngươi này nhất mỹ nhân trẻ, lúc ấy mới gặp ngươi, ta cần phải hiểu ta thư ký chính là ngươi, ngươi nói đây là do thiên định duyên phận sao?"
"Có lẽ là đi." Diêu Phi Vũ dùng không xác định câu nói trả lời, lúc trước sẽ đi Lam thị hoàn toàn là ra cho kế hoạch của chính mình, "Gia nhân của ta a, đều tốt lắm, rất thương ta, ngoài hắn ra ta không biết nên nói như thế nào."
"Ngươi nói, có một ngày ta thấy cha mẹ của ngươi, bọn hắn sẽ trách ta quải nữ nhi của bọn hắn sao?" Lam Diệc Nhiên hỏi, đối với tương lai có rất nhiều người không xác định tính, Lam Diệc Nhiên căn bản không biết Diêu Phi Vũ người nhà ra sao bộ dáng, bất quá nhớ rõ xem qua nàng biểu ca mặc cùng phong độ, Diêu Phi Vũ dùng là đen giữ lại, đây tuyệt đối không là một người bình thường gia đình, nhất định giàu có!
"Sẽ không, bởi vì là nữ nhi của bọn hắn lừa gái Lam thị Đại tiểu thư." Diêu Phi Vũ cười khẽ trả lời.
"Nga, vừa nói như thế ta là người bị hại, ngươi cần bồi thường ta a." Lam Diệc Nhiên tiếp được nói.
"Hảo, ta hiện muộn hảo hảo hảo bồi thường ngươi, ta đi trước tắm rửa, cùng nhau?" Diêu Phi Vũ quay đầu, mặt mày dễ thương, nói không hết hấp dẫn.
"Khái, khái, đi, ta... Ta chờ một chút lại tẩy." Lam Diệc Nhiên sắc mặt khẽ biến thành hồng.
"Ha ha ha... Lam tỷ, ngươi thật đáng yêu, chờ, ta đi trước tắm rửa."
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: kỳ thật, yêu bất quá là ở phồn hoa tan mất sau giữ ở bên người cái kia một cái. Mặc kệ nhiều loại hoa hay không còn ở, thì giờ hay không hao hết, chỉ cần ngươi còn yêu lên ta, ta cũng sẽ ở bên cạnh ngươi, luôn luôn luôn luôn.
---------------------------------------------------------
【đệ 058 chương 】 vui mừng
Diêu Phi Vũ đi vào phòng tắm, đóng cửa lại tới nơi này liền giống như cách ly mở ra thế giới kia, đối với gương, nàng xem thấy mặt mũi của mình, ngơ ngác nhìn. Lam Diệc Nhiên liền ở bên ngoài, này quang cảnh là tốt đẹp chính là, nhưng này có thể duy trì bao lâu? Nàng không biết, chờ mình có một ngày cởi bỏ toàn bộ mở màn, đi truy tầm kia lúc ban đầu đáp án thời gian, không biết sẽ đem Lam Diệc Nhiên bị thương bao sâu, nghĩ vậy không khỏi tâm trái đất gắt gao trừu bỗng nhúc nhích.
Quay mắt về phía cùng Lam Diệc Nhiên cùng nhau khi ngọt ngào, đối mặt một mình một người khi cảnh trong mơ ăn mòn, này hai loại tương phản cảm xúc, Diêu Phi Vũ lúc này thật sự mê mang, vì tầng này quan hệ buông tha cho truy tìm? Chính là như vậy chính mình khi nào sẽ điên mất? Đây tuyệt đối không phải nói nghe sởn cả tóc gáy vấn đề, đây là sự thật xảy ra Diêu Phi Vũ trước mặt, nàng biết rõ, này cảnh trong mơ từ nhỏ quấy nhiễu chính mình, dũ phát nghiêm trọng, ở M quốc khi nàng đã muốn thể xác và tinh thần mỏi mệt.
Có câu nói: thể xác và tinh thần mỏi mệt nếu so với đơn thuần đau khổ đáng sợ hơn, người trước sẽ làm ngươi cảm thấy được chết là một loại giải thoát, rồi sau đó người ít nhất cho ngươi kính sợ tử vong. Nàng không thể chết được, Diêu Thanh đối với nàng ảnh hưởng rất sâu, đối rất nhiều sự vật đều ôm kính sợ, chết hết đối không phải thoát khỏi cuối cùng đáp án, vì thế nàng trở về H thị, tìm kiếm cảnh trong mơ bắt đầu ngọn nguồn, nàng tình nguyện thừa nhận đau khổ, cho đến hết thảy đều giải quyết, sau đó, sau đó cùng người nhà qua cuộc sống tốt đẹp. 

Chính là nàng tựa hồ đem mình đều hãm đi vào, không thể phủ nhận, nàng yêu Lam Diệc Nhiên, dần dần yêu, này ra ngoài dự kiến của nàng, vốn kế hoạch sự, lại nê đủ hãm sâu, kế hoạch là vĩnh viễn cản không nổi biến hóa a.

Cởi ra xiêm y, ở gương trước mặt lộ ra một mảnh trắng nõn, đó là Lam Diệc Nhiên vuốt ve trôi qua địa phương, là chỉ có Lam Diệc Nhiên đụng vào trôi qua địa phương, ở Ai Cập đêm hôm đó sâu như vậy khắc, kia đau đớn kia tuyệt vời, tất cả chuyện này hết thảy đều thật sâu ấn trong đầu. Thế giới này cũng cũng chỉ có Lam Diệc Nhiên, chỉ cần nhẹ nhàng mà vuốt ve có thể kéo theo chính mình thần kinh đi theo nhảy lên vũ.
Nở hoa sái, nhường ấm áp nước trôi chà chính mình, nước ấm tát ở trên đầu, theo hoàn mỹ đường cong lưu đương đến trên mặt đất, tí tách.
Theo phòng tắm đi ra, trên người chỉ mặc màu trắng áo tắm, Lam Diệc Nhiên đứng ở đó tấm thật lớn ảnh chụp phía dưới, một tay bưng chén rượu, ngẩng đầu nhìn lên kia tấm ảnh chụp, từ phía sau xem Lam Diệc Nhiên thật sự đẹp quá, hảo tao nhã, khinh khẽ đi tới Lam Diệc Nhiên phía sau, từ phía sau vòng ngụ ở Lam Diệc Nhiên eo, nhẹ nhàng mà ôm lấy nàng.
Phía sau có tắm rửa nhũ cùng thanh sảng hương khí đánh úp lại, Lam Diệc Nhiên một tay phóng tới Diêu Phi Vũ vòng quanh trên tay của mình, "Ta còn không tắm rửa đâu."
"Có quan hệ sao? Lam tỷ ngươi tốt như vậy đẹp." Diêu Phi Vũ đem đầu gối ở Lam Diệc Nhiên lưng thượng nhẹ giọng trả lời.
Lam Diệc Nhiên buông chính mình chén rượu trên tay, xoay người lại, thấy thân mặc áo tắm Diêu Phi Vũ, mang theo bệnh thấp tóc rơi trên vai giữ, sắc mặt có vừa xuất dục ửng đỏ, nhất là kia thật là khêu gợi xương quai xanh, tất cả chuyện này cũng làm cho Lam Diệc Nhiên nổ lớn tâm động.
Cúi đầu nhẹ nhàng ở Diêu Phi Vũ xương quai xanh thượng hôn một chút, Lam Diệc Nhiên cảm thấy được Diêu Phi Vũ tối mê người địa phương chính là xương quai xanh, "Ta đi trước tắm rửa."
"Ân." Diêu Phi Vũ buông ra Lam Diệc Nhiên.
Lam Diệc Nhiên đi hướng phòng lấy chính mình tắm rửa quần áo, quay đầu lại khi Diêu Phi Vũ đối với chính mình cười cười, hết thảy đều như vậy tự nhiên.
Lam Diệc Nhiên sau khi rời đi, Diêu Phi Vũ đi đến rơi xuống đất cửa sổ thủy tinh trước, bên ngoài hoa quế cây mở, chính là Diêu Phi Vũ ngửi không thấy mùi hoa quế khí, nàng đem cửa sổ đóng, như vậy mời nàng có cảm giác an toàn, nàng cần rất nhiều cảm giác an toàn, bởi vì hàng năm cảnh trong mơ ảnh hưởng, mời nàng đối rất nhiều người sự vật đều cảm thấy được có dũng khí không hiểu e ngại.
Bên ngoài hoa quế mở được như thế thịnh vượng, gió nhẹ lướt qua, có thể thấy cành lá ở trong gió lay động, 'Vô luận nhiều loại hoa hay không tan mất, vô luận thì giờ hay không hao hết sạch, ta đều cũng ở bên cạnh ngươi, luôn luôn luôn luôn.' Diêu Phi Vũ nhớ tới Lam Diệc Nhiên trong lời nói, cảm giác lúc này là bao nhiêu hạnh phúc, thế cho nên nàng lúc này mở ra cửa sổ, muốn nghe này hoa quế hương khí.
Diêu Phi Vũ cũng không biết mình đứng ở mở ra cửa sổ sát đất trước có bao nhiêu lâu, cho đến mặt sau truyền đến Lam Diệc Nhiên thanh âm của, "Mới vừa tắm rửa xong không cần trúng gió a, hiện tại mau mùa thu, Ngươi nhóc tâm bị cảm."
"Nga, không có việc gì, thân thể của ta thể cũng không yếu như vậy, Lam tỷ, ngươi xem, hoa quế đều mở." Diêu Phi Vũ ngẩng đầu tinh tế ngửi, lúc sau tiếp tục nói: "Thơm quá."
Lam Diệc Nhiên lau chùi tóc của mình, đi vào Diêu Phi Vũ bên cạnh, Diêu Phi Vũ ngẩng đầu khi xương quai xanh phát hiện ra đi ra, kia thuần chân bộ dáng thật sự là đáng yêu đến cực điểm. Đứng ở Diêu Phi Vũ bên cạnh, "Ân, thơm quá. Như vậy tiết thật tốt, ôn hoà."
Diêu Phi Vũ chính mình thật không có gì, có thể Lam Diệc Nhiên là vừa tắm rửa xong đi ra a, sợ nàng bị cảm, cảm mạo đem cửa sổ kéo lên.
Lam Diệc Nhiên xem Diêu Phi Vũ đem cửa sổ lại đóng lại, biết này là vì mình, khóe miệng mỉm cười, lại không nói gì.
Diêu Phi Vũ cầm qua Lam Diệc Nhiên trên tay khăn tắm, "Ta tới."
Diêu Phi Vũ phải giúp chính mình chà lau tóc, Lam Diệc Nhiên tự nhiên vui rất, buông tay ra, hai người tại đây phía trước cửa sổ, trước mặt là nở rộ hoa quế, của mình người yêu giúp chính mình lau chùi tóc
"Phi Vũ, ngươi người này thật sự là rất không sai, độc lập sân, cách giao thông quốc lộ cũng không gần, im lặng mê người. Của ta trước có nghĩ qua cần ra khỏi gia chính mình ngụ ở, chỉ là một thẳng tìm không thấy thích hợp, hiện tại ta xem như đã bỏ qua ý nghĩ này, ta còn là ngai gia hảo điểm."
"Ân? Kỳ thật Lam tỷ có thể đưa đến cùng ta cùng nhau ngụ ở, ta thích cùng ngươi cùng một chỗ." Diêu Phi Vũ tiếp tục ôn nhu giúp Lam Diệc Nhiên lau chùi tóc.
Lam Diệc Nhiên nhẹ nhàng mà lắc đầu, đang ở một cái nhà giàu lý ràng buộc quả thật nhiều lắm, ở nàng tốt nghiệp đại học một khắc này lên nàng chỉ biết không bao giờ... nữa có thể theo trước một cái chỉ cần lo lắng thành tích, ở mặt trời mọc mặt trời lặn trung chậm đợi thời gian lặng lẽ trôi qua là được, cái loại này tốt đẹp vô ưu vô lự thời gian đã sớm Nhất Khứ Bất Phản, nàng có nhiều hơn đồ vật này nọ cần tranh thủ, gì nhất một chút lầm lỗi đều có thể đánh mất toàn bộ cố gắng, ra khỏi đến cùng thư ký của mình cùng nhau ngụ ở, tin đồn nhất truyền ra, trong nhà có thể buông tha nàng? Ngày sau còn có thể cùng Lâm Diệc Hoàng tranh vị trí kia, lý trí nàng quyết không ta hứa đồ nhất thời khoái hoạt mà bị mất ngày sau đáng kể,thời gian dài hi vọng.
"Ta nghĩ người nhà của ta còn là ưa thích ta ở nhà đi, ta đưa đến với ngươi ngụ ở, sợ là đối với ngươi thật không tốt, người nhà của ta... Sẽ phản đối. Phi Vũ, chúng ta chỉ có thể như vậy âm thầm mến nhau, hiện tại ta không thể cho ngươi càng nhiều là đồ vật này nọ, ngươi sẽ trách ta sao?"
Diêu Phi Vũ buông ra trong tay khăn tắm, ôm Lam Diệc Nhiên cổ, nàng có của mình không có phương tiện cùng bất đắc dĩ, kia chính mình cảm giác không phải là, đối với cái này điểm Diêu Phi Vũ cảm giác là chính mình phụ Lam Diệc Nhiên càng nhiều, chỉ có thể nhẹ nhàng trả lời: "Ta yêu ngươi, chỉ cần ngươi là đủ rồi."
"Phi Vũ, cám ơn ngươi." Hiện giờ Lam Diệc Nhiên tiếp tục trở lại ngẫm lại, lúc ấy hay không liền thật là Lý Thục Thiến bất trung mà thôi, chính mình làm sao từng đã cho nàng quản chi một chút danh phận, hiện giờ Diêu Phi Vũ không trách oán gì đồ vật này nọ, Lam Diệc Nhiên bình yên mà cảm động.
Diêu Phi Vũ không biết nên như thế nào lại tiếp tục đem cái đề tài này tiếp tục nữa, ngày sau lộ còn trường lên, ưng thuận nhiều lắm hứa hẹn chỉ biết tăng thêm sau khi thương tổn mà thôi, đem Lam Diệc Nhiên thân quay tới, hôn lên đi, đây là hiện tại Diêu Phi Vũ cảm thấy được tốt nhất biểu đạt, tình yêu ở bên trong, đặc hơn chính mình tựa hồ không thể thỏa mãn.
Càng hôn càng thâm, đầu lưỡi như linh xà giống như ở Lam Diệc Nhiên trong miệng chuyển động, kia cam cam ti ngọt hơi thở, kia ấm áp xúc giác, hết thảy đều tốt đẹp như vậy, chính là, chính là còn chưa đủ, vươn tay ra xoa Lam Diệc Nhiên eo, theo xương sống lưng mà lên, không có chút cản trở, mềm trơn làn da còn cách một tầng tơ lụa đều có thể cảm nhận được, nàng có thể rõ ràng cảm giác được tại chính mình thủ mỗi động hạ xuống, Lam Diệc Nhiên thân thể cũng đi theo nhẹ nhàng mà rung động.
A! Lam Diệc Nhiên thân thể đang theo tay của mình mà rung động lên, này một phần có thể tặng cho vui mừng, như thế khiến người tâm động, chính là kia hơi mỏng tơ lụa thật sự là vướng bận, thủ đi vào Lam Diệc Nhiên áo tắm trước ngực, Diêu Phi Vũ tay khẩn cấp cần bỏ sợi tơ áo tắm cách ứng, nhường tay của mình có thể cùng Lam Diệc Nhiên đêm khuya khắc tiếp xúc.
Cảm nhận được Diêu Phi Vũ động tác, Lam Diệc Nhiên đuổi vội rút tay ra ngoài bắt được Diêu Phi Vũ kia sẽ phải vói vào chính mình áo tắm nội tay.
Diêu Phi Vũ bất minh sở dĩ, nhìn Lam Diệc Nhiên, ánh mắt tựa hồ ở hỏi: "Không được sao?"
Lam Diệc Nhiên quay đầu lại nhìn sang rơi xuống đất cửa sổ thủy tinh, tuy nói Diêu Phi Vũ nhà độc lập viện thất, phía trước có lớn hoa viên, hơn nữa mỗi tòa nhà cách thật sự mau, căn bản là không lo lắng có người có thể thấy, chính là Lam Diệc Nhiên ở một vài phương diện là một bảo thủ người, không kịp hiện giờ những người đó lớn mật cùng phóng túng, nhẹ giọng nói: "Chúng ta vào phòng."
"Nha." Diêu Phi Vũ thế mới biết Lam Diệc Nhiên vì sao cản trở chính mình, 'Vào phòng' này nhất từ nghe tới quả thật càng ân cần mời, đứng dậy, lôi kéo Lam Diệc Nhiên tay, ", xinh đẹp Lam tỷ, ta muốn yêu chết ngươi."
"Phốc" Lam Diệc Nhiên nghe Diêu Phi Vũ một câu này đều nhịn không được cười lên, này Diêu Phi Vũ là sống M quốc, ở biểu đạt trên có khi thực lập dị, liền tỷ như một câu này. Lúc sau trên mặt lại là có chút nén giận nói: "Ngươi xem ngươi, lúc này nói chết a chết, có thể không cần như vậy biểu đạt thôi?"
"Nha." Diêu Phi Vũ quả thật cảm giác mình trong lời nói hòa khí phân có chút không hòa hợp, nghĩ nghĩ sửa lời nói: ", xinh đẹp Lam tỷ, để cho ta hảo hảo thương tiếc ngươi."
"Ha ha ha..." Cái này Lam Diệc Nhiên thật sự nhịn không được, lời này làm sao lại giống một vài cẩu huyết kịch lý vô lại cuống thanh lâu lời kịch, thú vị cực kỳ.
"A? Lại không đúng? Ta đây còn muốn muốn." Diêu Phi Vũ lôi kéo Lam Diệc Nhiên tay, đứng lại tại nơi nào bán giơ cúi đầu lên mới thố từ.
Mới vừa rồi bị Diêu Phi Vũ liêu địa trong lòng ngứa, lúc này khen ngược đứng này rối rắm thố từ, này... Rất không làm việc đàng hoàng, ai, hay là muốn chính mình đến mới được, mặc kệ sẽ Diêu Phi Vũ tại nơi rối rắm, đi lên phía trước, lôi kéo Diêu Phi Vũ vào phòng.
Vào phòng, Diêu 婓 Vũ Tâm lý có chút bất bình, lãng phí rất nhiều thời gian, trong lòng thật là có xuân tiêu một khắc đáng ngàn vàng ý tưởng, nâng lên nhỏ lớn lên sau lưng một cước gác cổng đá lên, hai tay đặt ở Lam Diệc Nhiên áo tắm ven, hơi hơi dùng sức nhất xả, một cái trần trụi Lam Diệc Nhiên liền ở trước mặt của mình, đây là bao nhiêu chờ mong quang cảnh.
Lam Diệc Nhiên không muốn Diêu Phi Vũ lúc này có thể bưa hãn tới mức này, trong lòng bất đắc dĩ, rất có phóng ngựa tới được tư thế, đứng chờ Diêu Phi Vũ động tác kế tiếp.
Diêu Phi Vũ nơi đó tiếp khách khí? Ôm cổ Lam Diệc Nhiên thật sâu hôn lên đi, thủ không ngừng mà ở bóng loáng lưng cùng mông trong lúc đó chạy vuốt ve, Lam Diệc Nhiên dần dần cảm thấy Diêu Phi Vũ thủ qua chỗ nóng lên.
Lam Diệc Nhiên thủ quấn đến Diêu Phi Vũ phía sau cởi bỏ áo tắm dây buộc, thủ pháp thuần thục cởi ra Diêu Phi Vũ áo tắm, đối Diêu Phi Vũ áo tắm nàng rất quen thuộc, hai người cực nóng thân thể cứ như vậy đụng chạm ở một cái, cũng như là hai cái cấp bách chờ đợi phản ứng hoá học vật thể, đột nhiên không hề cách trở tiếp xúc cùng một chỗ, ở trong người không ngừng sinh ra ra nhiệt lượng, ở trong lòng sinh ra vô hạn khát vọng, ở trong óc sinh ra vô hạn dục vọng.
Lam Diệc Nhiên lại càng trực tiếp, hai tay trực tiếp đưa đến Diêu Phi Vũ kia không tính thập phần đầy đặn, lại phi thường tinh xảo mềm mại ngọn núi trước, không ngừng mà chen chúc ~ áp, nhường kia mềm mại theo tay của mình hình không ngừng mà biến hóa lên hình dạng.
Nơi đó là xa rời tập thể bẩn gần nhất địa phương, Diêu Phi Vũ tâm tựa hồ cũng bị bóp nhẹ thông thường, rung chuyển thay đổi triệt để, tựa hồ hết thảy tình hình thực tế tố đều bởi vì Lam Diệc Nhiên trên tay kích phát ra rồi, khẩn cấp, hai cước thoáng dùng sức một đạp, đứng ở phía trước Lam Diệc Nhiên liền chống đỡ không được hai người ngã xuống trên giường.

'A' Lam Diệc Nhiên thừa nhận lên Diêu Phi Vũ sức nặng, ngã xuống giường, ngực bị đụng một chút, có chút buồn, không khỏi a một tiếng. Trong lòng rồi lại phê bình kín đáo, "Có thể hay không không cần mỗi lần đều như vậy hầu cấp? Ta cũng rất mềm mại a, kia chống lại ngươi như vậy tạp a?" Thế nhưng khi nào có nàng cơ hội nói chuyện, 'A' thanh vừa ra, Diêu Phi Vũ thần lại đem miệng của mình phong trụ, đầu lưỡi như linh xà thông thường chui đi vào.
Hôn Lam Diệc Nhiên, hai tay chống ở nàng đầu hai bên, vòng eo không ngừng mà đong đưa, cọ xát cực nóng sâu như vậy khắc.
"A..." Diêu Phi Vũ chuyển ra một bàn tay, cuối cùng đưa tới mẫn cảm nhất cũng thần bí nhất Thánh Địa, Lam Diệc Nhiên bị nhất kích thích, nhịn không được phì một tiếng.
Mà vẫn chưa xong, vở kịch hay giờ mới bắt đầu mà thôi, Diêu Phi Vũ tay là như vậy địa linh xảo, là như vậy địa nhiệt nhu lại tựa hồ như mang theo vô hạn lực lượng, thoải mái được Lam Diệc Nhiên tột đỉnh, hàm răng cắn nhẹ cũng vô pháp chịu đựng một tầng này tầng kích thích.
Lam Diệc Nhiên vừa dùng lực, liền xoay người lại, đem Diêu Phi Vũ đặt ở dưới thân, lại một hồi vui mừng...
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: một chương này 3793 tự, vừa mới hảo là đạt được toàn văn 20W tự, không thể tưởng được a không thể tưởng được, 20 vạn chữ ta lại dùng thời gian lâu như vậy, nguyên lai, cuộc sống đã muốn gian nan đến tình trạng như thế...
Nơi này là của ta nói hết, hoàn hảo ta có các ngươi, cám ơn xem xét ủng hộ. Cám ơn!!!
-----------------------------------------------------
【đệ 059 chương 】 thật là tấu xảo
Trải qua một đêm gây sức ép, Diêu Phi Vũ rời giường khi đều cảm thấy được thân thể có chút thể lực cạn kiệt đau nhức, có thể tính sao coi như là ngủ được không sai, có rất ít đưa tay ra mời lưng mỏi, lúc này đi đến rơi xuống đất cửa sổ thủy tinh trước, rớt ra bức màn, mặt trời vừa mới từ dâng lên, Lam Diệc Nhiên còn ở trong phòng ngủ được rất nặng.
Ở hoa quế cây lưng sau mặt trời đỏ rực, bóng ma vẫn chưa lui hết, ở nhiều loại hoa nở rộ dưới tàng cây có một chữ phiến râm mát, Diêu Phi Vũ liền đứng ở phía trước cửa sổ, lúc này mặt trời cũng không cực nóng, dịu dàng rất, nàng muốn: có lẽ mọi người càng muốn đứng ở cây có bóng lạnh dưới, cũng không hỉ kia trên chín tầng trời cái gọi là quang minh thiêu đốt.
Nghĩ đến không có việc gì, đi vào phòng bếp đi ngao cháo, vốn chính cô ta ở khi nướng cái mặt bao cũng xong việc.
Đợi cho hơn tám điểm thì Lam Diệc Nhiên cũng còn không muốn đứng lên ý tứ của, Diêu Phi Vũ an vị ở đại sảnh uống cà phê xem báo chí, nay thiên nàng cần đi trước kinh thành, vé máy bay tối nay làm cho người ta đi mua sẽ tốt hơn, dù sao nàng là không vội.
Lam Diệc Nhiên tỉnh lại, trong phòng vẫn là thực ám, bởi vì bức màn đều kéo lên, ánh mặt trời không thể xuyên qua quang, chậm rãi mở to mắt, vươn tay vừa sờ, bên người vị trí là trống không, xem ra Diêu Phi Vũ là tiên rời giường, "Phi Vũ, Phi Vũ..." Nhẹ nhàng mà kêu hai tiếng.
Diêu Phi Vũ nghe được Lam Diệc Nhiên gọi mình, buông tay thượng cà phê đi vào trong phòng."Nga, Lam tỷ đi lên."
"Ân..., mấy giờ rồi a, ngươi sớm như vậy." Lam Diệc Nhiên đem mình chống đỡ lên, ở bên giường tìm y phục của mình.
"Mau chín giờ đi, ta còn muốn cho ngươi ngủ nhiều một chút đâu." Diêu Phi Vũ cầm lấy góc giường bên cạnh áo tắm đưa cho Lam Diệc Nhiên.
"A? Chín giờ? Làm sao ngươi không còn sớm điểm gọi ta, nay thiên cũng không phải cuối tuần." Lam Diệc Nhiên mặc quần áo tử tế, tìm lấy điện thoại ra nhìn nhìn, quả nhiên là mau chín giờ.
"Lam tỷ, không cần phải gấp gáp a, ngươi là lão bản..." Diêu Phi Vũ bất đắc dĩ trả lời, Lam Diệc Nhiên luôn luôn thực còn thật sự, thậm chí còn tự công ty bọn ta thủ khi đi làm, chưa từng thấy qua Lam Diệc Nhiên muộn qua, này ở Diêu Phi Vũ xem ra hơi mệt chút được hoảng, thật sự là không cần phải.
Lam Diệc Nhiên nghe nói Diêu Phi Vũ trong lời nói mới chậm xuống động tác, ngẫm lại cũng là, nay trời tư không có cái đại sự gì, chính mình chậm một chút đi làm cũng không sao cả, khó được tài năng ở buổi sáng tỉnh lại hãy cùng Diêu Phi Vũ cùng một chỗ."Được rồi. Chính là đã thói quen."
"Ta nghĩ Lam tỷ trước kia nhất định là cái đệ tử tốt, phẩm chất học giỏi nhiều mặt." Diêu Phi Vũ trêu ghẹo nói.
"Không khoe khoang, chứng thật là, thành tích không rơi xuống qua trước mười, một đường trưởng lớp hội trưởng hội học sinh lập tức tới." Lam Diệc Nhiên ở đi vào phòng tắm rửa mặt trước trả lời. Vừa mới tiến phòng tắm sau, Lam Diệc Nhiên lại duỗi thân ra đầu hỏi: "Ngươi cũng là a? Ta xem ngươi lý lịch sơ lược đều học bổng toàn bộ lấy."
"Ta? Thành tích tạm được đi, chính là không làm qua cái gì lãnh đạo." Diêu Phi Vũ đi đến cửa phòng tắm giữ, trước kia thành tích của nàng luôn luôn tốt lắm, chính là nàng không thích này trưởng lớp cái gì xuất đầu lộ diện chuyện này, đều cấp đẩy.
Lam Diệc Nhiên bắt đầu đánh răng, không trả lời Diêu Phi Vũ, theo cái gương đã gặp nàng liền đứng ở phía sau mình nhìn mình. Loại cảm giác này rất tốt, tựa như vợ chồng, cùng nhau tỉnh lại, sau đó cùng nhau tắm súc miệng, cùng nhau ăn điểm tâm, sau đó đi làm.
"Ta nhịn cháo." Ở Lam Diệc Nhiên lúc rửa mặt Diêu Phi Vũ nói những lời này.
"Ân, bữa sáng húp cháo, thực kiểu Trung Quốcòngshì] thi đỗ a. Phi Vũ, ngươi thực thích ứng bên này cuộc sống nha."
"Ta bình thường đều là bánh mì nướng, đây không phải vì Lam tỷ thôi. Kỳ thật bản thân ta hảo, không có gì không thích ứng, ở đâu với ta mà nói đều giống nhau. Ta phát hiện ta đặc thích thấy ngươi, đặc thích nghe thanh âm của ngươi, trong công ty nghiêm túc, trong nhà khi thoải mái, trên giường khi mềm, ta đều rất thích." Diêu Phi Vũ từ phía sau ôm Lam Diệc Nhiên nói.
"Nga, ta cũng rất thích thanh âm của ngươi, ngươi biết không? Nói chuyện với ngươi thật là đặc biệt, mang có một loại M quốc làn điệu ở bên trong, đáng yêu đã chết." Lam Diệc Nhiên nắm bắt Diêu Phi Vũ mặt.
"Kỳ thật ta từ nhỏ ở gia khi là nói quốc ngữ, ở trường học chẳng hạn nói M ngữ, đại khái chính là như vậy biến thành hỗn ở cùng một chỗ đi." Diêu Phi Vũ nghĩ nghĩ trả lời.
Diêu Phi Vũ đem cháo đã bưng lên, Lam Diệc Nhiên nếm một ngụm liền thổi phồng nói: "Này cháo ngao thật là tốt, man nói, Phi Vũ ta xem ngươi là có trời cho làm một trù sư."
"Chính là đơn giản cháo hoa..." Diêu Phi Vũ mắt liếc, biết Lam Diệc Nhiên là ở đậu chính mình mà thôi.
"Nga, đúng rồi, nay thiên ngươi muốn đi kinh thành, vé máy bay định rồi sao?" Lam Diệc Nhiên lúc này mới nhớ tới này đương sự.
"Còn không có, không vội đi, ta nghĩ hôm nay là có thể mua được phiếu, bây giờ không phải là ăn tết, đăng ký trước một giờ đều có thể định đến đi."
"Tốt lắm, bất quá hiện tại mau mùa thu, ta nghĩ kinh thành bên kia buổi tối phỏng chừng sẽ lãnh, ngươi nhớ rõ mang nhiều quần áo." Lam Diệc Nhiên dặn dò.
...
Lam Diệc Nhiên lái xe đi đi làm, Diêu Phi Vũ ở phòng khách tọa một chút, sau đó muốn Trần Quốc Đống đã muốn trở về quốc nội, này định vé máy bay sự vẫn là giao cho hắn đi, vì thế liền gọi điện thoại đã qua công đạo, chỉ chờ một hồi Trần Quốc Đống liền nói cho nàng biết, vé máy bay đã muốn định tốt lắm, là buổi chiều hai điểm phi cơ.
Diêu Phi Vũ ở nhà ngây người hồi lâu, vốn là tùy ý thu thập xong điểm quần áo phóng tới tiểu nhân hành lý trong rương, vốn sẽ không muốn đi lâu, vài món có thể tắm rửa cũng không xê xích gì nhiều. Ở đến giữa trưa khi liền đem đồ vật hướng sau xe tòa nhất mất, lái xe đi Lam thị, chuẩn bị kêu Lam Diệc Nhiên cùng nhau ăn cơm.
Lam Diệc Nhiên nhận được Diêu Phi Vũ điện thoại liền từ trong công ty đi ra, cũng chẳng muốn đi chờ lúc tan việc, trực tiếp xuống lầu sau tìm được Diêu Phi Vũ xe liền đi tới.
Diêu Phi Vũ thấy Lam Diệc Nhiên sẽ đem cửa xe mở ra, chờ Lam Diệc Nhiên tiến vào sau, nói: "Lam tỷ, tốc độ thật nhanh, ta đây mới vừa cúp điện thoại không lâu."
"Vé máy bay định rồi? Vài giờ?" Lam Diệc Nhiên một bên buộc lên dây an toàn nhất vừa hỏi, nàng quả thực chính là tiêu chuẩn lái xe mô phạm, phàm là lái xe đều cũng nhớ rõ dây an toàn.
"Hai điểm, cơm nước xong đã qua liền không sai biệt lắm." Diêu Phi Vũ quay đầu nhìn thấy Lam Diệc Nhiên trả lời, nàng tổng là ưa thích xem Lam Diệc Nhiên còn thật sự làm việc khi bộ dạng, cũng như cài dây an toàn khi cũng là cẩn thận tỉ mỉ.
"Nga, kia đi thôi, đi đâu ăn?" Lam Diệc Nhiên nịt chặt giây an toàn, thoáng điều chỉnh hạ thân thể của mình rồi nói ra, sau đó mắt nhìn Diêu Phi Vũ dừng, nghiêm túc tiếp tục nói: "Phi Vũ, làm sao ngươi không cài dây an toàn, không an toàn."
"Này đi nhà ăn không nhiều xa, ta lại không tăng tốc độ, Lam tỷ, tin tưởng ta kỹ thuật ha." Diêu Phi Vũ nhưng thật ra thoải mái mà trả lời.
"Ai nha, bình thường chú ý hạ cũng sẽ không nhiều phiền toái, ngươi không lối thoát mau, người khác liều lĩnh hơn, cài lên." Lam Diệc Nhiên đối khâu nhỏ luôn thực còn thật sự, ở nàng xem đến khâu nhỏ quyết định rất nhiều chuyện.
"Được rồi." Diêu Phi Vũ nhu thuận đáp, sau đó nịt giây an toàn."Có gia nhà ăn không sai, ta đi qua một lần, chúng ta đi kia?" Diêu Phi Vũ nói đúng là lần trước Nạp Lan Nhược Thấm ước chừng chỗ của mình, cảm thấy được nơi đó hoàn cảnh cùng thực vật cũng không tệ.
"Ân, cũng có thể, đi thôi."
Nạp Lan Nhược Thấm đợi một tuần cũng không thấy Chư Cát Vi Vũ có liên hệ chính mình, mà chính mình trong khoảng thời gian này cũng rất bận, này sẽ thanh rảnh rỗi lại nghĩ tới việc này, thiên biết mình là làm sao vậy, như thế nào như vậy thích cái cô bé kia giả dạng, có lẽ là chính mình Lão sư làm được lâu, nhất thời rời đi chức vị này trong lòng nghĩ ôn lại, ai kêu người kia cách ăn mặc như vậy Học sinh?
Là cho ở tới gần cơm trưa thời gian đánh Chư Cát Vi Vũ điện thoại, chờ bên kia chuyển được chỉ nghe thấy: "Uy, nhĩ hảo. Vị kia?"
Nga, nguyên lai người kia là hoàn toàn đem mình quên, có điểm bất đắc dĩ nói: "Chư Cát Vi Vũ đồng học, ngươi không phải đâu? Mới bao lâu liền quên ta a, Nạp Lan Nhược Thấm." 

Chư Cát Vi Vũ có điểm buồn bực, đồng học? Xưng hô này không thích hợp đi? Hơn nữa tựa hồ cũng không còn như vậy chín, Nạp Lan Nhược Thấm trong lời nói cũng không một chút khách khí."Nga, Nhược Thấm tiểu thư, ngươi chẳng lẽ mới từ trường học tốt nghiệp không lâu đi? Như thế nào gặp người đã kêu đồng học, ta tốt nghiệp khi đều là Hàm Phong trong năm chuyện này."

Nạp Lan Nhược Thấm nở nụ cười, này Chư Cát Vi Vũ nói chuyện thật sự là dí dỏm đến cực điểm, Hàm Phong trong năm? Này hình dung, bất quá mình cũng là nhất thời tập quán tính kêu câu đồng học, xem ra hai người nếu có thể trở thành bằng hữu nhưng thật ra thực có ý tứ."Ta? Ta tốt nghiệp cũng hồi lâu, này giữa trưa, nghĩ mời ngươi ăn cơm, rất hân hạnh được ngài nhận cho sao?"
Chư Cát Vi Vũ đem tài vụ쳌 phân tích báo biểu để qua một bên, nghĩ nghĩ nói: "Vừa lúc ta đói bụng, ngươi đưa tới cửa, sao lại không làm?"
"Ân, tốt lắm, xin đợi đại giá..." Nạp Lan Nhược Thấm đem địa chỉ báo cho Chư Cát Vi Vũ liền cúp điện thoại, lúc sau liền đi ra ngoài.
Chư Cát Vi Vũ phía trước đã điều tra điểm Nạp Lan Nhược Thấm tư chất nguyên liệu, bất quá tra cũng không được gì, tài năng ở thổ địa trong cục muốn làm vây tiêu kia hậu trường có nhiều hơn?
Nạp Lan Nhược Thấm có một cái phụ thân, bất quá là cái không lớn quan, cũng đã sớm quy thiên, coi như còn sống đều không tạo được ảnh hưởng gì huống chi đi vắng nhân thế sao? Nạp Lan họ là Mãn Thanh để lại, này càng vô nghĩa, Mãn Thanh không đến mức có thể ảnh hưởng đến hiện tại, đối với vì sao nàng có thể có lớn như thế lực lượng đi khống chế thổ địa cục Chư Cát Vi Vũ là tra không ra một điểm đồ vật, cho nên trong lòng cũng thật là tốt kỳ.
Chân đạo là vô xảo có thể nào thư, chờ Chư Cát Vi Vũ căn cứ Nạp Lan Nhược Thấm nói địa chỉ thì vừa vặn ở dừng xe địa phương thấy Lam Diệc Nhiên, bất quá mở ra không phải Lam Diệc Nhiên xe, rồi sau đó chỉ thấy Diêu Phi Vũ từ trên xe bước xuống.
"Diệc Nhiên." Đội mũ lưỡi trai Chư Cát Vi Vũ kêu một tiếng, nàng biết Lam Diệc Nhiên cùng Diêu Phi Vũ quan hệ rất gần, là cho xem thấy các nàng cùng nhau cũng không có gì hay ngạc nhiên, chính là trong lòng có giống như có chua xót.
Lam Diệc Nhiên mới vừa xuống xe, nhìn nhìn quanh thân hoàn cảnh, cảm giác cũng không tệ lắm, đang đợi Diêu 婓 trời mưa xe khi chỉ nghe thấy có người gọi mình tên, men theo thanh âm nhìn sang, thấy đỉnh đầu mũ lưỡi trai, biết đó là Chư Cát Vi Vũ, kia quả thực chính là nàng dấu hiệu, đi chỗ đó đều đội đỉnh đầu mũ, khoan hãy nói, phối lên tú tóc dài, tạo hình thoạt nhìn thanh thuần xinh đẹp, khí chất tuyệt hảo.
"Nga, Vi Vũ a." Lam Diệc Nhiên cười trả lời.
Diêu Phi Vũ nghe Lam Diệc Nhiên nói chuyện, sau đó đã có người đi tới, nguyên lai là phía trước ở Lam Diệc Nhiên đồng học tụ họp thượng gặp qua người, "Nga, Chư Cát... Vi Vũ tiểu thư. Đã gặp mặt." Hào phóng cười cười, mở miệng trước vấn an, Diêu Phi Vũ trí nhớ không sai, huống chi Chư Cát Vi Vũ tên này thực đặc biệt.
"Là, Diêu Phi Vũ, khắc sâu ấn tượng." Chư Cát Vi Vũ cũng cười trả lời.
"Ngươi tại sao lại ở chỗ này?" Lam Diệc Nhiên này mới mở miệng nói.
"Hẹn người bằng hữu ở bên cạnh ăn cơm. Thật sự thực xảo a."
"Vào đi thôi, nơi này cử sái." Đúng ngọ mặt trời rất là mãnh liệt, Diêu Phi Vũ đi đến Lam Diệc Nhiên bên người vãn Lam Diệc Nhiên tay nói.
"Ân, vào đi thôi." Lam Diệc Nhiên một tay che khuất ánh mắt nói.
Vì thế ba người vào nhà ăn, trong phòng ăn đã muốn rất nhiều người, Lam Diệc Nhiên tìm được vị trí, quay đầu hướng lên Chư Cát Vi Vũ hỏi: "Bằng hữu của ngươi đây?"
"Không biết, hẳn là tới đi." Chư Cát Vi Vũ trả lời, rồi sau đó lấy điện thoại di động ra bấm Nạp Lan Nhược Thấm điện thoại.'
Nạp Lan Nhược Thấm tiếp điện thoại sau, theo trong bao gian đi ra, lần này nàng ngây ngẩn cả người, vốn nghĩ đến liền Chư Cát Vi Vũ chính mình tới, như thế nào sẽ... Ngay cả Diêu Phi Vũ đã ở tràng? Vội vàng đi tới.
"Dạ, ước chừng bằng hữu của ta." Chư Cát Vi Vũ chứng kiến Nạp Lan Nhược Thấm, sau đó nói.
Diêu Phi Vũ cùng Lam Diệc Nhiên hai người theo Chư Cát Vi Vũ nhìn phương hướng trông đi qua, cái này đến phiên Diêu Phi Vũ kinh ngạc, tại sao là Nạp Lan Nhược Thấm? Nàng có lẽ không biết Chư Cát Vi Vũ cùng Nạp Lan Nhược Thấm có tầng này quan hệ ở a.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: ngắn ngủn ba nghìn tự, viết đứng lên lại thật sự không đổi...
-------------------------------------------------
【đệ 060 chương 】 cố ý
Diêu Phi Vũ thấy Nạp Lan Nhược Thấm đi tới, vội vàng khẽ lắc đầu, nàng cùng Nạp Lan Nhược Thấm quan hệ cũng không thể truyền ra ngoài.
Nạp Lan Nhược Thấm thấy Diêu Phi Vũ đối với mình lắc đầu bất minh sở dĩ, ngừng lại, có chút nghi hoặc nhìn thấy Diêu Phi Vũ, bất quá hoàn hảo nàng là người thông minh, không bao lâu liền hiểu rõ, Diêu Phi Vũ cần chính mình ám địa xuất mặt làm điền sản, tự nhiên là không muốn bị người biết được, hẳn là ý bảo chính mình không cần biểu hiện ra nhận thức nàng.
"Tới còn rất mau. Ta đây vừa xong không lâu đâu." Nạp Lan Nhược Thấm đối với Chư Cát Vi Vũ cười nói, rồi sau đó mới quay đầu nhìn thấy Lam Diệc Nhiên cùng Diêu Phi Vũ, "Hai vị này là?"
"Ta tới giới thiệu đi, ta bạn tốt Lam Diệc Nhiên, vị này chính là Diêu Phi Vũ." Rồi sau đó càng làm Nạp Lan Nhược Thấm giới thiệu cho Lam Diệc Nhiên các nàng, "Vị này chính là Nạp Lan Nhược Thấm, Hồng Tú điền sản lão bản."
Hồng Tú điền sản, Nạp Lan Nhược Thấm Lam Diệc Nhiên tựa hồ nghe qua, nghĩ nghĩ mới nhớ lại đến là trước kia chiếm chính mình bia người a, không muốn Chư Cát Vi Vũ lại cùng nàng thành bằng hữu, quay đầu mắt nhìn Chư Cát Vi Vũ, mới đúng lên Nạp Lan Nhược Thấm vấn an nói: "Hạnh ngộ."
"Lam thị Lam Diệc Nhiên? Kính đã lâu kính đã lâu a." Nạp Lan Nhược Thấm nghe được Lam Diệc Nhiên tên, hơn nữa Diêu Phi Vũ tại bên người đoán được Lam Diệc Nhiên thân phận.
"Nga? Ngươi nhận thức ta?" Lam Diệc Nhiên đối với Nạp Lan Nhược Thấm biết mình vẫn còn có chút tò mò.
"Đương nhiên, ngươi là đại nhân vật, buôn bán tạp chí có nhắc tới qua, nào, nào, chúng ta vào phòng chuyện vãn đi." Nạp Lan Nhược Thấm chỉ chỉ chính mình định phòng.
Lam Diệc Nhiên vốn là cấp Diêu Phi Vũ tiễn đưa, này sẽ tựa hồ cần bốn người cùng nhau, nhưng không biết Diêu Phi Vũ là nghĩ như thế nào, quay đầu nhìn nhìn Diêu Phi Vũ.
Diêu Phi Vũ hiểu ý Lam Diệc Nhiên là hỏi mình ý kiến, nàng cũng muốn nhìn một chút Nạp Lan Nhược Thấm cùng Chư Cát Vi Vũ quan hệ, cho là khẽ gật đầu.
Diêu Phi Vũ là Nạp Lan Nhược Thấm lão bản, trong lòng tự nhiên sẽ có đó kiêng kị, dẫn tam người tới phòng, chờ Diêu Phi Vũ vào phòng lúc sau nàng mới đi vào theo."Đều ngồi đi, không cần khách khí. Ta đâu, vốn là muốn mời Vi Vũ tiểu thư ăn một bữa cơm kết giao bằng hữu, không nghĩ tới còn có đại thu hoạch, Lam tiểu thư cũng tới, thật sự là may mắn ha."
Đợi mọi người đều ngồi xong sau, Nạp Lan Nhược Thấm tiếp tục nói: "Chúng ta gọi món ăn đi." Ánh mắt lại là nhìn thấy Diêu Phi Vũ dò hỏi: "Các vị muốn ăn cái gì?" Sau đó đem đồ ăn bài đổ lên Diêu Phi Vũ trước mặt trước.
Lam Diệc Nhiên cùng Chư Cát Vi Vũ thật có chút kỳ quái, này Nạp Lan Nhược Thấm rõ ràng cho thấy đem Diêu Phi Vũ coi là này trên bàn cơm nhân vật chủ yếu, lẽ ra một chỗ sản công ty thầy cai nhìn quen xã giao, không nên như thế làm việc. Hồi tưởng ở vừa mới tiến lúc đến Nạp Lan Nhược Thấm thấy Diêu Phi Vũ lặng đi một chút, không khí có chút quỷ dị a.
Vốn Nạp Lan Nhược Thấm làm ông chủ, mà chủ yếu thỉnh chính là Chư Cát Vi Vũ, chính mình không nên trước phát biểu, chính là Nạp Lan Nhược Thấm động tác này rõ ràng cho thấy trước hỏi chính mình, đành phải diễn cảm tự nhiên nói: "Ta cũng có thể. Các ngươi điểm đi." Sau đó đem thực đơn đổ lên Chư Cát Vi Vũ trước mặt trước.
Mà Chư Cát Vi Vũ theo đại học bắt đầu làm việc đều là lấy Lam Diệc Nhiên cầm đầu, này sẽ kêu nàng đến gọi món ăn thật là có đó không thích ứng, vì thế càng làm đồ ăn bài đổ lên Lam Diệc Nhiên trước mặt, nói: "Diệc Nhiên, ngươi xem cần ăn cái gì?"
Này bình thường lễ tiết có khi thật đúng là có đủ phiền, liền này trên bàn cơm gọi món ăn làm chủ trật tự liền có chút phiền phức, này đồ ăn bài đều bị đẩy có tam trở về, Lam Diệc Nhiên nói: "Ta đây lần đầu tiên tới, vẫn là Nạp Lan tiểu thư điểm đi." Lam Diệc Nhiên càng làm đồ ăn bài đẩy trở lại Nạp Lan Nhược Thấm trước mặt.
"Nhược Thấm tiểu thư điểm đi." Diêu Phi Vũ bổ sung một câu.
Nạp Lan Nhược Thấm lúc này mới mở ra đồ ăn bài bắt đầu điểm đồ vật này nọ. Chờ những thức ăn kia bưng lên còn cần một ít thời gian, Nạp Lan Nhược Thấm không khỏi không khí lạnh xuống, nói tiếp: "Ta thỉnh Chư Cát Vi Vũ ăn cơm, là muốn cùng nàng kết giao bằng hữu, các ngươi xem nga, nàng này ngoại hình đặc giống nhất Học sinh, các ngươi nói có phải không là?"
Chư Cát Vi Vũ cùng Lam Diệc Nhiên không biết hình tượng giống Học sinh cùng kêu bằng hữu có quan hệ gì, Lam Diệc Nhiên về trước nói: "Ân, đúng vậy, nàng theo tốt nghiệp luôn luôn không sai biệt lắm này giả dạng, thanh thuần. Ta cảm thấy được như vậy rất tốt, thích hợp mới là hảo. Bất quá, ngươi muốn cùng nàng giao bằng hữu cũng bởi vì nàng giống Học sinh?"
"Ân, ân, Đúng vậy a. Các ngươi là không biết, ta ở nửa năm trước còn là một Lão sư nga, này cách trường học không lâu, cho nên ta nhìn thấy Chư Cát Vi Vũ dạng này khi cảm giác liền đặc muốn nhận thức nàng. Vì thế ta ước chừng nàng ăn một bữa cơm, không muốn nàng còn nhiều mang hai cái quý nhân cho ta nhận thức, Vi Vũ này người bằng hữu ta là nên giao, các ngươi nói là đi?" Nạp Lan Nhược Thấm cấp mỗi người trong chén đều rót trà, miệng nhưng vẫn nói chuyện, thoạt nhìn là một giao tế nhân vật rất lợi hại.
Diêu Phi Vũ ở một bên lẳng lặng nghe Nạp Lan Nhược Thấm trong lời nói, chính là hợp thời mỉm cười hạ xuống, nàng hiện tại cảm thấy được Nạp Lan Nhược Thấm chỉ làm một người thương nhân tuyệt đối là nếu so với làm một cái thể chế nội Lão sư thân nhau nhiều lắm, nàng có loại này lực tương tác cùng ứng biến.
"Ôi chao, là ngươi suy nghĩ nhiều, cái gì ta mang quý nhân cho ngươi nhận thức a? Ta là vừa vặn ở cửa nhà hàng khẩu gặp Diệc Nhiên cùng Diêu Phi Vũ, bằng không không có gì sinh ý thượng sự ta đến nỗi như vậy bà tám?" Chư Cát Vi Vũ luôn luôn nhanh mồm nhanh miệng, nói chuyện thật cũng không hàm hồ.
Nạp Lan Nhược Thấm hơi có chút xấu hổ, này Chư Cát Vi Vũ trực tiếp rất.
Chư Cát Vi Vũ bên này thật không nhiều muốn Nạp Lan Nhược Thấm cái gì cảm thụ, nghĩ nghĩ nói tiếp: "Ngươi nửa năm trước là Lão sư, lần này hải liền là đại thủ bút, công ty mới vừa đã thành lập mượn hạ đông đảo xí nghiệp đỏ mắt thổ địa, ngươi có chút thủ đoạn a!"
"Đây là cố gắng thêm vận khí, ta là tân tiến sinh ý tràng người, sau này vẫn còn mong các vị chiếu cố nhiều hơn." Nạp Lan Nhược Thấm trả lời, đối cho hiện tại quyền quý tư bản ai có thể không biết? Tất cả mọi người biết, chính là những lời này đề chưa bao giờ thích hợp đàm luận, đối với không thể nói nói, nhất định bảo trì trầm mặc.

"Vẫn là ngài Nạp Lan Đại lão bản chăm sóc chúng ta đi..."
Nạp Lan Nhược Thấm cùng Chư Cát Vi Vũ hai người tranh cãi bất diệc nhạc hồ.
Lam Diệc Nhiên cùng Diêu Phi Vũ bên này nhưng thật ra nói thiếu, hai người nhìn nhau cười, đều cảm thấy được Chư Cát Vi Vũ cùng Nạp Lan Nhược Thấm trong lúc đó tính cách cử hợp.
Chờ đồ ăn lên đây, Chư Cát Vi Vũ cùng Nạp Lan Nhược Thấm mới yên tĩnh trở lại, nói nửa ngày nói đã đói bụng, đều tự ăn cái gì.
Trên bàn cơm tứ người trẻ tuổi nữ tử, đều có được không tầm thường địa vị, mà đúng như là một loại duyên phận, tại...này mặt thượng chính là ăn cơm nói chuyện phiếm mà không đề cập ích lợi lại càng khó được, ở ý nào đó mà nói các nàng là một đám tịch mịch cô độc người, bên người bằng hữu chân chính đều rất ít, bốn người này nếu là có thể đi được gần đó trở thành bằng hữu, không phải là không một loại góc bù?
Một bàn lớn đồ ăn, ăn nửa giờ, lại không làm thịt nhiều Thiếu Đông tây, tất cả mọi người không phải sức ăn lớn người, Diêu Phi Vũ xem nhìn thời gian, nói: "Ta còn muốn đuổi phi cơ, đi trước, bữa cơm này rất vui vẻ."
"Các ngươi đây là muốn đi công tác?" Chư Cát Vi Vũ hướng về Lam Diệc Nhiên hỏi.
"Không có, là Phi Vũ muốn đi kinh thành." Lam Diệc Nhiên trả lời.
"Việc tư, mới vừa cùng Lam tỷ mời ba ngày kỳ nghỉ." Diêu Phi Vũ bổ sung nói.
Nạp Lan Nhược Thấm muốn có lẽ Lam Diệc Nhiên là cùng Diêu Phi Vũ đi ra đến ăn một bữa cơm mà thôi, ít nhất một lão bản sẽ không riêng tặng thư ký đi đuổi phi cơ, vì thế nói: "Nga, như vậy, ta buổi chiều đang không có việc gì, nếu không ta tặng Diêu tiểu thư đi sân bay đi?"
Chư Cát Vi Vũ thật cảm thấy được kì quái, Nạp Lan từ đầu tới đuôi không có hỏi qua Diêu Phi Vũ thân phận lai lịch, này biểu hiện hình như là không coi trọng, mà ở trên bàn cơm lại rõ ràng đối Diêu Phi Vũ coi trọng thật sự. Này đến phút cuối cùng còn đưa ra muốn đưa cơ, phương diện này là có chút khả nghi, chẳng lẽ đối Diêu Phi Vũ sinh ra hứng thú sao?
Lam Diệc Nhiên cũng có chút nghi hoặc, tất cả mọi người là người thông minh, khâu nhỏ thứ này tổng có thể nhìn ra đó bất đồng.
Diêu Phi Vũ cười nói: "Không cần, Lam tỷ sẽ tặng của ta. Cám ơn."
"Ân, ta tặng nàng, các ngươi ngồi trước lên, bữa cơm này cám ơn nhiều, lần sau có cơ hội ta mời khách." Lam Diệc Nhiên cùng Diêu Phi Vũ đứng dậy chuẩn bị rời đi.
"Hảo, đến lúc đó ta nhất định đến." Nạp Lan Nhược Thấm cũng đứng dậy tiễn khách.
Lam Diệc Nhiên cùng Diêu Phi Vũ trở về trên xe, Lam Diệc Nhiên lái xe, thời gian đã đến một chút, tới sân bay đang đợi sẽ có thể lên phi cơ."Này Nạp Lan Nhược Thấm có điểm ý tứ." Lam Diệc Nhiên nói một câu.
Diêu Phi Vũ quay đầu nhìn thấy Lam Diệc Nhiên, chờ nàng tiếp được đi nói.
"Ta xem a, nàng đối với ngươi là có chút ý tứ." Lam Diệc Nhiên cười cười nói.
"Không thể nào, Lam tỷ như thế nào sẽ nghĩ như vậy đây? Cũng không thể bởi vì chúng ta mình là, cho nên xem người đều là chứ?"
"Cảm giác, ta chú ý tới nàng luôn nhìn ngươi, này không mới vừa rồi còn muốn đưa ngươi đi sân bay đâu."
"Đa nghi, Lam tỷ tuyệt đối là đa tâm liễu. Yên tâm, ta là người chung tình vô cùng, là tuyệt đối chuyên nhất ha." Diêu Phi Vũ biết Nạp Lan Nhược Thấm ở trên bàn cơm biểu hiện ra bất đồng, là bởi vì chính mình cùng Nạp Lan Nhược Thấm vốn liền nhận thức, hơn nữa chính mình đầu tư người của nàng, chẳng qua không nghĩ tới Lam Diệc Nhiên sẽ hướng này phương diện muốn, đại khái là cùng tình nhân của mình quan hệ, cho là có chút mẫn cảm.
"Đi, ta nhưng không nhỏ mọn như vậy, ta đối với chính mình có tin tưởng, càng thêm đối với ngươi có tin tưởng." Lam Diệc Nhiên sẳng giọng, "Quên đi, không nói, ngươi đi đến kinh thành nhớ rõ cho ta điện thoại, phải chú ý nhiều mặc quần áo."
"Ân, biết." Diêu Phi Vũ nhu thuận trả lời.
"Ngươi không phải là đối Diêu Phi Vũ có ý nghĩ gì đi?" Chư Cát Vi Vũ ở Lam Diệc Nhiên các nàng sau khi rời đi hỏi.
"Ý tưởng? Cái gì ý tưởng?" Nạp Lan Nhược Thấm bất minh sở dĩ.
"Ta nhưng chú ý tới a, ngươi lúc ăn cơm có thể lão nhìn thấy nàng."
Nạp Lan Nhược Thấm không phủ nhận mình là lão xem Diêu Phi Vũ, có thể đó là bởi vì có chút quan hệ ở bên trong, cũng không có thể nói rõ, chính là này Chư Cát Vi Vũ như thế nào lão hướng kia phương diện muốn đây? Chính mình cũng không phải thích cùng giới tính người. Hiện tại người đối với mình tình cảm biểu đạt luôn trở nên phóng túng cùng lớn mật, đặc biệt sinh viên, cho nên trong đại học cũng có như vậy mấy được rồi, thậm chí còn có nữ học sinh theo đuổi qua nàng, đối với cái này dạng tình hình thực tế cảm, Nạp Lan Nhược Thấm cũng không xa lạ gì cũng không phản cảm, bất đắc dĩ nói: "Chư Cát Vi Vũ đồng học, ta không phải... Không phải Lala, chính là vừa lúc nàng ngồi ở ta đang phía trước, ta ngẫng đầu liền nhìn thấy, này không thể nói rằng cái gì đi?"
"Ta không phải 'Đồng học', không là đệ tử của ta. Như vậy bị ngươi vừa gọi, giống như ta so với Ngươi nhóc ngoài tái, ngươi còn không nhất định có ta đại đâu." Chư Cát Vi Vũ bắt đầu vì 'Đồng học' xưng hô thế này rối rắm.
Nạp Lan Nhược Thấm này mới ý thức tới, chính mình càng làm Chư Cát Vi Vũ kêu 'Đồng học', ám tự hiểu là buồn cười, "Được rồi, ta sai lầm rồi. Thói quen nhất thời không đổi được, ai kêu ngươi giả dạng như vậy Học sinh dạng đây?"
"Nga, này còn lỗi của ta sao? Được, ta đây cáo từ trước, cám ơn mời ngươi bữa cơm này."
"Lúc này đi vậy? Tức giận sao?" Nạp Lan Nhược Thấm vội vàng nói.
"Không có, như thế nào sẽ tức giận. Chính là cơm đều ăn xong rồi, thời gian cũng không còn nhiều lắm, lần sau có cơ hội tái kiến lạc." Chư Cát Vi Vũ cầm lấy bên người mũ lưỡi trai đội trên đầu.
"Tỷ như uống trà chiều chẳng hạn. Dù sao nhàm chán, shoping phố cũng thành a."
"Nạp Lan tiểu thư, ta đây thật sự là buổi chiều có việc cần vội. Đi thôi." Chư Cát Vi Vũ thu thập xong chính mình đồ vật này nọ.
Nạp Lan Nhược Thấm cũng đứng lên, đã đi quầy đài thọ sau cùng Chư Cát Vi Vũ cùng đi ra nhà ăn."Có mũ chính là hảo, này mặt trời thực chói mắt." Nạp Lan Nhược Thấm nhìn thoáng qua đội mũ lưỡi trai Chư Cát Vi Vũ.
"Này đi đến xe kia đều không cần một phút đồng hồ."
"Ân, kia tiếp tục thấy, điện thoại liên hệ." Nạp Lan Nhược Thấm đối với Chư Cát Vi Vũ khoát tay áo.
"Ân, hảo. Tái kiến."
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: cần cùng, cùng được voi trà, khổ trung một luồng mùi thơm ngát; cần ngạo, ngạo được voi lan, treo cao vẻ mặt Thu Sương!

========================

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã nhận xét !...
- Hãy bấm Theo dõi dưới chân trang để nhanh chóng nhận được phản hồi từ Tiểu thuyết bách hợp

Support : Cosmetic | Fashion | Souvenir | Phone | Computer | Houseware | Game | Travel | Hotel | Site Map | Contact Advertising | ↑ back to top
Ghi rõ nguồn doctruyen123.org dưới dạng liên kết khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright © 2015. Tiểu thuyết Bách hợp - All Rights Reserved
Design by Ngân Giang
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixel
Template by Namkna