Google.com.vn Đọc truyện Online

31/07/2018

Bộ Bộ Câu Tâm (Miêu Tổng Tài) - Chương 61 - 70

Đăng bởi Ngân Giang | 31/07/2018 | 0 nhận xét
【đệ 061 chương 】 đồng dao

Đúng ngọ sáng rỡ không...chút nào tiếc rẻ phóng ra bản thân toàn bộ cực nóng, nướng đến bụi đen bạc mỡ lộ không ngừng phát ra sóng nhiệt, hoàn hảo Diêu Phi Vũ cùng Lam Diệc Nhiên ở trong xe, xe điều hòa khiến các nàng chút cảm thụ không đi ra bên ngoài cực nóng, xe đi vào sân bay, Lam Diệc Nhiên tìm một vị trí đem xe dừng hảo.
Diêu Phi Vũ xuống xe trước, chỉ chỉ đuôi xe, Lam Diệc Nhiên sẽ đem đuôi xe rương mở ra, theo đuôi xe trong rương lấy ra bản thân nho nhỏ hành lý rương. Lam Diệc Nhiên mới xuống xe.
"Ngươi liền mang điểm ấy đồ vật này nọ?"
"Ân? Còn chưa đủ a? Phải đi hai ngày." Diêu Phi Vũ dẫn theo hành lý rương, hướng cửa đi đến.
"Cũng là. Vào đi thôi."
Lam Diệc Nhiên cùng Diêu Phi Vũ vào sân bay không bao lâu đi ra đăng ký thời gian, xe cái chìa khóa một mực Lam Diệc Nhiên nơi đó, xe là cho Lam Diệc Nhiên lái trở về, tới gần đăng ký Lam Diệc Nhiên dặn dò: "Nhớ rõ cho ta điện thoại a, đến lúc đó trở về ta đón ngươi, ân?"
"Hảo. Ta đi đây. Ba ngày sau thấy." Diêu Phi Vũ buông hành lý rương đi đến Lam Diệc Nhiên trước mặt ôm lấy nàng, ở nàng bên tai nhẹ nói nói.
"Ba ngày sau cách nhìn, chiếu cố tốt chính mình." Lam Diệc Nhiên nhẹ nhàng mà quay về ôm, mặc dù biết Diêu Phi Vũ chính là rời đi ba ngày, nhưng trong lòng lại vẫn còn có chút không muốn.
Diêu Phi Vũ đi qua thông đạo, ở muốn đi ra đi đăng ký thì quay đầu lại thấy Lam Diệc Nhiên nhìn mình, ánh mắt ôn nhu, nhẹ nhàng cười phất phất tay, rồi sau đó rời đi.
Phi cơ rầm rầm khởi động, đem sân bay cùng quanh thân một ít cảnh vật để tại dưới chân, Trần Quốc Đống quy định sẵn chính là hạng nhất khoang thuyền, Diêu Phi Vũ nhìn ngoài cửa sổ, tầng tầng Vân Đóa theo trước mắt xẹt qua.
Diêu Phi Vũ nhàm chán khi luôn lâm vào ngẩn người trạng thái, lần này cũng không ngoại lệ, ngón tay không tự chủ được gõ lên nào đó tiết tấu. Gõ hồi lâu, Diêu Phi Vũ không biết làm tại sao đột nhiên phục hồi tinh thần lại, ngón tay cũng không dừng lại, nàng cúi đầu liền gặp được ngón tay của mình tựa hồ ở gõ nào đó tiết tấu, trong lòng nàng thoáng cả kinh, bởi vì chính cô ta hoàn toàn không có cảm giác đưa tới tay động tác, cái kia ngón tay tựa hồ là mình ở gõ lên.
Diêu Phi Vũ nhìn chằm chằm ngón tay gõ tiết tấu, tựa hồ là một ca khúc khúc, nàng thử theo ngón tay gõ tiết tấu hừ hát lên:

"Xinh đẹp Hồ Điệp

Không thật Hồ Điệp
Ta một mình đi qua thành thị
Ta không thể xuyên qua hắc ám
Ta muốn ngươi xem thấy ta màu trắng y
Ta muốn ngươi xem thấy ta màu đen thần
Có ai biết?

Hồ Điệp ở dùng màu đen thần ca xướng có ai biết?

Hồ Điệp ban đêm các nàng ở nơi nào du đãng có ai biết?
Hồ Điệp chưa bao giờ có thể tự do bay lượn?"
Diêu Phi Vũ lại đem chỉnh bài ca khúc ngâm nga đi ra, sau đó trong lòng cũng hoảng sợ vạn phần, sắc mặt trắng bệch, này... Đây là nàng trong mộng tiểu cô nương kia ở bị xe đánh bay trước không ngừng ngâm nga đồng dao a! Nhớ tới lúc trước Lam Diệc Nhiên nói mình luôn có khi sẽ gõ ngón tay trong lời nói, nguyên lai, nguyên lai không chỉ là ở trong mộng, tiểu cô nương kia là không có lúc nào là quấn quít lấy chính mình a.
Lúc này một gã không phục nhân viên phụ giúp phóng đầy đồ uống phục vụ xe đã đi tới, thấy Diêu Phi Vũ sắc mặt rất yếu ớt, hơn nữa tựa hồ ở phát run, quan tâm đi lên trước hỏi: "Vị tiểu thư này, ngài không có sao chứ?" 
Diêu Phi Vũ ở trong sợ hãi, bị những lời này hơi chút gọi quay về, một lát sau Diêu Phi Vũ mới trả lời: "Ta không sao." Lúc sau nhấc đầu chuyển khai. 
"Thật sự không có chuyện gì sao? Ta xem ngài sắc mặt không được tốt." Không phục nhân viên lại hỏi một câu, bởi vì Diêu Phi Vũ bộ dạng thoạt nhìn thật không phải là không có chuyện gì bộ dáng. 
"Không có việc gì." Diêu Phi Vũ thoáng ngồi thẳng thân mình, diễn cảm thật là lãnh đạm. 
Không phục nhân viên từ cảm không thú vị, "Vậy ngài cần cái gì đồ uống." 
"Cà phê." 
Không phục nhân viên buông cà phê sau rồi rời đi, Diêu Phi Vũ thủ có chút đẩu, cầm lấy cà phê uống một ngụm, tận lực ổn định lại tâm tình của mình, điều này thật sự là khiến người sợ hãi sự, quỷ dị đến lệnh người không thể không sợ hãi, một giấc mộng lý bị đánh bay tiểu cô nương, không có lúc nào là quấn quít lấy chính mình, không ngày nào vô đêm, thậm chí tại chính mình bất tri bất giác dưới tình huống ngón tay khảy đàn lên kia ca khúc tiết tấu. 
Diêu Phi Vũ tay không thể khống chế đẩu không ngừng, chìa tay kia thì gắt gao bắt lấy chính mình cái kia đạn tiết tấu tay, dùng rất lớn khí lực, cầm ra tử hồng sắc, nàng sợ hãi, sợ hãi cái tay kia sẽ lại gõ cái kia tiết tấu. 
... 
Hoàn hảo, H thị đến kinh thành phi cơ chỉ cần hai giờ, Diêu 婓 trời mưa phi cơ sau liền vội vội vàng vàng ra ngoài cửa hầm đi đến, đi đến đón cơ đại sảnh nhanh chóng lấy điện thoại di động ra, khởi động máy, sau đó tìm được Đạm Đài Lượng dãy số gọi đi ra ngoài. 
Đạm Đài Lượng nhận được Diêu Phi Vũ, chứng kiến Diêu Phi Vũ sắc mặt thật không tốt, ánh mắt cũng có chút kinh hoảng cảm giác, hắn không biết đã xảy ra chuyện gì, "Phi Vũ, ngươi làm sao vậy?" 
"Ta không sao. Xe của ngươi tại nơi?" Diêu Phi Vũ không muốn nói, nàng hiện tại rất muốn tìm một chỗ đặt chân, làm cho mình tỉnh táo lại. 
"Chính là ta xem ngươi sắc mặt rất kém cỏi." Đạm Đài Lượng rất là lo lắng, hắn rất ít thấy Diêu Phi Vũ dạng này, hắn có chút sợ hãi. 
"Không có việc gì, không có việc gì. Biểu ca, không nên hỏi, xe của ngươi tử tại nơi?" Diêu Phi Vũ có chút khống chế không nổi cảm xúc, thanh âm có chút lớn lên. Nàng thật sự không muốn cùng Đạm Đài Lượng tiếp tục dây dưa vấn đề này, nàng muốn nghỉ ngơi. 
"Bên này đi." Đạm Đài Lượng từ nhỏ đối Diêu Phi Vũ rất là sủng nịch, hắn có thể nhìn ra Diêu Phi Vũ nhất định là có vấn đề, là cho đối với Diêu Phi Vũ đối với chính mình lớn tiếng cũng không phải là ý, nghi hoặc nhìn thấy Diêu Phi Vũ, âm thầm lắc lắc đầu sau, theo Diêu Phi Vũ cầm trong tay qua hành lý rương. 
"Ta chỉ là mù mịt không có thói quen, thân thể có chút không thích ứng." Diêu Phi Vũ ngồi vào Đạm Đài Lượng trong xe nói một câu, sau đó nhắm mắt tựa vào xe trên ghế dựa. 
"Nga, kia nhanh nghỉ ngơi đi. Ta ở khách sạn giúp ngươi định hảo gian phòng." 
"Ân." 
Đến khi đó ngủ lại khách sạn, Diêu Phi Vũ vào định phòng, liền đối với một bên giúp nàng để hành lý Đạm Đài Lượng nói: "Biểu ca, ngươi đi về trước đi, ta muốn nghỉ ngơi. Lão Phật gia bên kia ngươi nói một tiếng, ta ngày mai đi bái phỏng." 
Đạm Đài Lượng đứng lại xem Diêu Phi Vũ sắc mặt luôn luôn không chuyển biến tốt đẹp, trong lòng rất là lo lắng, "Nếu không nhìn xem Y Sinh đi?" 
"Không có việc gì, ta thật sự không có việc gì, ta chỉ là mệt mỏi. Ngươi trở về đi." Diêu Phi Vũ đem Đạm Đài Lượng thôi đi ra cửa, đóng cửa lại, trở lại trên ghế sa lon đem mình cuộn tròn thành một đoàn. Nàng nỗ Krieg chế chính mình không thèm nghĩ nữa cái kia bóng đè, một bàn tay gắt gao nắm lấy cái kia gõ tiết tấu tay, sợ nó nhất thời không bị khống chế lại thở dài cái kia người khác sợ hãi đồng dao tiết tấu. 
(xem mà không hiểu cảnh trong mơ, có thể nhìn xuống mặt tác giả có chuyện nói phân tích. ) 
Chính là người có lối suy nghĩ phần lớn thời điểm là không bị khống chế, nàng ở sô pha ngồi không bao lâu, trong đầu lần lại nhớ tới cái kia hình ảnh, một cái tiểu cô nương mặc mới tinh màu trắng âu phục, trong miệng không ngừng mà niệm chú lên kia thủ đồng dao, tay phải cầm một cái búp bê không ngừng mà múa may, trước mặt mở ra một chiếc xe. 
Tiểu cô nương kia tựu tựa hồ là bị hù sợ, chỉ ngây ngốc nhìn thấy trước mặt mà đến xe, lúc này lại quỷ dị toàn bộ hình ảnh đình chỉ, cái kia trên mặt vô cùng bẩn tiểu cô nương thế nhưng quay đầu lại, hình như là nhìn thấy Diêu Phi Vũ, sau đó hình ảnh tựa hồ bắt đầu nghịch chuyển, thật giống như tại cái đó không gian thời gian bắt đầu rút lui. Diêu Phi Vũ trong óc xuất hiện khác một bức họa mặt, ở trong một cái phòng, có một thật to bàn công tác, một vị lão bà lớn cùng một cái tựa hồ thực quen mặt quý phụ nhân, kia... Đây không phải là Lam Chí Bảo sao? 
Cái kia lão thái thái hiền lành trước mặt dung, hoa râm tóc, nàng bắt đầu nói chuyện, "Tiểu Điệp,, đây là Lam phu nhân tặng cho ngươi âu phục, thích không?" 
Lam Chí Bảo hướng bên này nhìn thoáng qua, nhíu mày, sau đó không đợi trả lời rồi rời đi. Lão thái thái loan □ tử, đem âu phục chậm rãi đưa tới... 
Một trận chuông điện thoại đem Diêu Phi Vũ theo trong óc trong ảo giác kéo lại, Diêu Phi Vũ đã là đầu đầy mồ hôi, chuông điện thoại còn luôn luôn vang lên. 
Điện thoại là Lam Diệc Nhiên có, bọn ta tan tầm có đoạn thời gian, nghĩ thầm Diêu Phi Vũ hẳn là đã tới kinh thành, như thế nào không có điện thoại tới, đợi đã lâu, lúc này mới gọi điện thoại đã qua. 
Diêu Phi Vũ thủ hơi hơi phát run, nhìn thoáng qua di động, là Lam Diệc Nhiên điện thoại, chính là nàng tựa hồ bởi vì trong đầu khủng bố ảo cảnh phản ứng trở nên có chút chậm chạp, luôn luôn chuông điện thoại vang đến đình chỉ bọn ta không đón. 
Diêu Phi Vũ động tác thong thả đứng dậy, đi vào phòng tắm, mở nước ấm không ngừng cọ rửa lên chính mình, muốn làm cho mình tỉnh táo lại. 
Bên ngoài tay cơ lại bắt đầu vang lên, có thể Diêu Phi Vũ còn trong phòng tắm hướng về phía nước ấm, thậm chí cả y phục trên người cũng chưa cởi. 
... 
Qua hồi lâu. Diêu Phi Vũ mới từ phòng tắm đi ra, trạng huống tựa hồ là khá hơn một chút, nàng không hề phát run, chính là y phục trên người toàn bộ thấp, thiếp tại trên thân thể, đối với cái này đó nàng hoàn toàn không để ý, lại ngồi trở lại đến trên ghế sa lon đem mình cuộn tròn, cầm lấy di động, mặt trên có năm chưa kế đó điện, tất cả đều là Lam Diệc Nhiên. 
Diêu Phi Vũ di động mới vừa lấy đến trong tay, di động lại lại vang lên, vẫn là Lam Diệc Nhiên, Diêu Phi Vũ chờ điện thoại vang đến lần thứ ba khi mới đón lên, "Lam tỷ." 
"Như thế nào không nghe điện thoại?" Lam Diệc Nhiên bên kia tựa hồ có chút tức giận hỏi han, dù sao đánh năm điện thoại cũng chưa đón, trong lòng lo lắng nhanh. 
"Ta... Ta mới vừa tắm rửa đã đi. Không có nghe đến." Diêu Phi Vũ tận lực khiến thanh âm của mình vững vàng. 
"Ngươi thanh âm có chút không đúng, ngươi không có việc gì đi?" Lam Diệc Nhiên nghe ra Diêu Phi Vũ thanh tuyến có chút chiến. 
"Không có việc gì, mù mịt hơi mệt." 
"Thật sự không có việc gì?" 
"Không có việc gì." Diêu Phi Vũ đem thanh âm của mình điều chỉnh tốt, lại trả lời. 
Lam Diệc Nhiên nhớ tới lần trước đi Ai Cập thì Diêu Phi Vũ ở trên phi cơ cũng biểu hiện có chút không khoẻ, lúc này mới tin Diêu Phi Vũ là bởi vì mù mịt nguyên nhân."Sớm biết rằng ta nên cùng ngươi đi, ngươi mù mịt không thích ứng." 
"Không có chuyện gì, Lam tỷ, ta nghỉ ngơi hạ là tốt rồi." Diêu Phi Vũ nghe được Lam Diệc Nhiên thanh âm của cảm giác khá hơn một chút. 
"Ân, ngươi chú ý nghỉ ngơi, ngươi khi trở về nhất định phải nhớ rõ cho ta điện thoại, ta đón ngươi, biết không?" Lam Diệc Nhiên bắt đầu làm Diêu Phi Vũ quay về H thị sự lo lắng, sợ nàng đến lúc đó không cho mình điện thoại, đến lúc đó lại mù mịt không thoải mái làm sao bây giờ? 
"Ta biết, ta xe cái chìa khóa đều ở ngươi kia, sẽ không quên." 
"Vậy ngươi nhanh chóng nghỉ ngơi đi, uống chút ôn nước sôi sẽ hảo điểm." 
"Ân." 
Diêu Phi Vũ bởi vì một sự tình, mới trước đây trí nhớ bị tự thân hoàn toàn phong tỏa, nàng căn bản không nhớ rõ mới trước đây bất cứ chuyện gì, chỉ nhớ rõ yểu thanh nhận nuôi nàng đến hiện tại sự, trải qua lần này kích thích, nàng tựa hồ đang nhớ lại một sự tình, bất quá vẫn là thực tán vỡ. 
Cúp điện thoại, Diêu Phi Vũ yên tĩnh trở lại, còn muốn muốn cái kia ảo cảnh, mới biết được nguyên đến chính mình đã sớm gặp qua Lam Chí Bảo, kia trong mộng tiểu cô nương âu phục vẫn là Lam Chí Bảo tặng, nàng muốn không rõ phương diện này liên hệ, bất quá việc này cùng Lam Chí Bảo có quan hệ đoán lại một lần nữa xác nhận. 
Tuy nói bình tĩnh một chút, nhưng nàng đối cái kia cảnh trong mơ lại càng sợ hãi, nàng tối nay lại nên như thế nào đối mặt? Đứng dậy đi đến phía trước cửa sổ, mồm to hít một hơi, kinh thành không khí tựa hồ khô ráo một ít. Nhìn thấy bên ngoài phong cảnh, Diêu Phi Vũ trong miệng lẩm bẩm nói: "Sự tình phải nhanh một chút giải quyết, thật sự là tha nguy a."
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: hồng trần sơ trang, núi sông không giới hạn. Lúc ban đầu trước mặt bàng, nghiền nát bóng đè vô thường, mạng cách vô song. 
-------------------------------------------------- 

【đệ 062 chương 】 hạ vĩ 
Ở Hạ Thiên cái đuôi thượng, kinh thành tới ban đêm Phong thật là lạnh được gần như lạnh, Diêu Phi Vũ một thân y phục ướt nhẹp thiếp tại trên thân thể, gió thổi qua qua, cảm thấy một trận lãnh ý. Đứng được hồi lâu, chân đều có chút đã tê rần. 
Nàng đem sự tình phía trước phía sau suy nghĩ một lần, ở quay về M quốc phía trước cũng đã làm cho người ta điều tra quá năm của nàng sinh cha mẹ chết chuyện tình, còn muốn năm đó cần chính mình mạng người, mà hết thảy này đều chỉ hướng một người: Lam Chí Bảo. Ở quay về H thị thì Diêu Thanh cũng nói qua kêu nàng chú ý người này, có thể nói 80% có thể nhận định sở có chuyện gì đều là Lam Chí Bảo gây nên. 
Nàng lại không có khả năng vừa về tới H thị liền nổi giận đùng đùng chạy đến Lam Chí Bảo trước mặt đi chất vấn tất cả chuyện này, thậm chí mới có thể người nàng đều không thể nhìn thấy. Chỉ có thể là trở về tiếp tục điều tra, trong tay nắm giữ được Lam thị gì đó, như vậy mới là biết rõ ràng chân tướng của sự tình duy nhất cách. 
Diêu Phi Vũ ngồi một hồi, theo hành lý trong rương tìm ra quần áo, lại giặt sạch một cái tắm nước nóng, miễn cho cảm mạo, nàng đối với mình thân thể vẫn là thực chú ý, vốn nghỉ ngơi sẽ không đủ, nếu là nếu không yêu quý cũng không biết có không sống đến hiện tại, thân thể coi như không sai đây là trong bất hạnh vạn hạnh. 
Cửa phòng nhẹ nhàng gõ lên, Diêu Phi Vũ mở cửa, là Đạm Đài Lượng, vào cửa đến xem Diêu Phi Vũ một hồi lâu mới nói: "Thật sự là mù mịt không thích ứng a, sắc mặt của ngươi tốt hơn nhiều." 
"Ân, chẳng lẽ ta lừa ngươi có thể nào?" Diêu Phi Vũ tả oán nói, tuy là chính mình nói dối, nhưng tại chính mình biểu ca trước mặt cũng không thấy được trong lòng có cái gì áy náy cảm. 
"Thật không nên cho ngươi đến kinh thành, sớm biết ta lúc ấy hãy cùng lão Phật gia nói ngươi tới không được là được, ta xem lão Phật gia đều là thực tùy ý." Đạm Đài Lượng chính mình đi đến trên ghế sa lon ngồi xuống. 
"Nga? Là thế này phải không?" Diêu Phi Vũ cũng không biết lão Phật gia vì sao phải thấy mình, thế nhưng đến đây mới biết được lão Phật gia rất là tùy ý, vốn là vì nàng mụ mụ Đạm Đài Yên mới đến, Diêu Thanh cũng nói có lẽ chỉ là muốn nhìn xem nữ nhi của các nàng, bất quá cẩn thận ngẫm lại tựa hồ sẽ không cùng mình có nhiều hơn quan hệ, đối với một cái không tiếp thu có thể tình yêu, vô huyết duyên nhi đồng có thể được cái gì nhớ nhung muốn? Diêu Phi Vũ là không tin tưởng lắm. 
Bây giờ nghe Đạm Đài Lượng trong lời nói thật cảm thấy được có chút phiền phức, không đến thì tốt rồi. Đi đến tủ lạnh trước, khom người cấp Đạm Đài Lượng đã đánh mất bình thủy đã qua. 
Kia bình thủy tìm một đạo hoàn mỹ phục bút, sau đó rơi xuống Đạm Đài Lượng trong tay, sau đó đã bị đặt ở trên bàn, "Kỳ thật ta cũng không biết, lão Phật gia ta nhìn không thấu, bất quá giống nàng tầng này mặt người ta nói muốn gặp ngươi nói vậy cũng không phải tùy ý." 
"Không sao cả, đến đều đến đây, ngày mai gặp sẽ biết, chẳng muốn đi đoán." Nói thật, Diêu Phi Vũ mình cũng có một gấp đôi chuyện này nếu muốn, đối với lão Phật gia là căn cứ vào nhất cái gì lý do cùng thái độ, nàng cảm thấy được ngẫm lại đều là thực cố sức chuyện này. 
"Ân, ngươi còn không có ăn đi? Trên phi cơ gì đó ngươi cũng không thích ăn, chúng ta đi ra ngoài ăn một chút gì đi? Thuận tiện shoping này kinh thành cũng tốt, nói như thế nào chúng ta đều là nước nhà người, ta mặc dù đến không lâu, bất quá vùng này ta rất quen." 
"Ân, ngươi chờ một chút ta." Diêu Phi Vũ lành nghề lý trong rương tìm một món đồ áo khoác phủ thêm. 
Diêu Phi Vũ cùng Đạm Đài Lượng đi ra ngủ lại khách sạn sau, một trận lạnh gió thổi tới, Diêu Phi Vũ ho khan một tiếng, chắc là phía trước mặc quần áo ướt sũng bị cảm lạnh. 
"Lạnh không?" Đạm Đài Lượng thấy Diêu Phi Vũ ho khan hỏi một câu, tiếp theo tiếp tục nói: "Nơi này không thể so H thị cái loại này ấm áp thời tiết, gió lạnh thức dậy mau, ngươi nhưng đừng bị cảm." 
"Không có việc gì, ta thấu áo khoác." 
"Muốn ăn cái gì? Kinh thành phong vị? Thử xem quê cha đất tổ nhân tình cũng tốt." Đạm Đài Lượng hỏi. 
"Tảng thịt bò đi, khu hàn." Thịt bò là nhiệt tính thực phẩm. 
Đạm Đài Lượng không trái lại đúng, đúng, cho Diêu Phi Vũ yêu cầu hắn cơ hồ đều so sánh toàn bộ thu, nàng biết Diêu Phi Vũ đối với thực vật là một thực hà khắc người, hơn nữa sức ăn rất nhỏ, tảng thịt bò nhiệt lượng cao ngược lại là nhiều. 
Ngồi trên Đạm Đài Lượng xe, nhìn thấy kinh thành cảnh đêm, Diêu Phi Vũ thật không thấy ra cái gì mới lạ, ở nước nhà phồn hoa địa phương cơ hồ giống nhau, chỉ xa hoa truỵ lạc, kia thấy được cái gì phân biệt?"Ngươi xe này tử lão Phật gia kia tới?" 
"Ân, đến này sau nàng muốn ta ở một thời gian ngắn, nói là vì ta ra tạo thuận lợi đặc biệt phái xe lại đây." 
"Nàng đúng rồi này bảo bối con cháu nhưng thật ra vô cùng hảo." Diêu Phi Vũ như thế nói. 
Đạm Đài Lượng nghĩ nghĩ, ở kinh thành trong khoảng thời gian này, hắn tuy rằng cùng lão Phật gia trao đổi không tính rất nhiều, nhưng đối với hắn xem như rất không tồi, này không có gì hay hoài nghi, "Là đi." 
"Không gọi ngươi sau khi lưu ở kinh thành?" 
"Này thật không có, Đạm Đài là đại gia tộc, không thiếu chúng ta, dù sao làm như thế nào cuộc sống kế tiếp là chuyện của chúng ta, nàng chỉ là muốn ở phút cuối cùng trước nhường Đạm Đài tộc nhân đều có thể quen biết đi." 
Hai người tán gẫu thật sự tùy ý, không cần rất nhiều người tâm tư, từ nhỏ sống ở cùng nhau, Diêu Phi Vũ đem Đạm Đài Lượng làm thân ca đối đãi giống nhau. Diêu Phi Vũ mới vừa muốn tiếp tục nói chuyện khi di động vang lên. Trong lòng nghĩ lên hẳn là Lam Diệc Nhiên đánh tới, cầm lấy điện thoại quả nhiên là, cảm giác thật cao hứng. 
"Lam tỷ, ăn cơm đi sao?" Diêu Phi Vũ bắt máy điện thoại, hỏi ăn cơm đi không, tựa hồ là người Trung Quốc ở thời gian nhất định đốt cố định câu hỏi, bất quá này ở Diêu Phi Vũ cùng Lam Diệc Nhiên trong lúc đó cũng thật sự quan tâm. 
"Nếm qua, bất quá không kịp ngươi làm tốt lắm ăn. Ngươi sao?" Lam Diệc Nhiên lúc này đang ở trong phòng của mình, ngồi ở ghế trên, phía trước là lóe hai cái tay cầm Computer, nàng không phải công việc điên cuồng, nhưng là ở có dư thừa thời gian nàng luôn thực cố gắng mong muốn chuyện làm ăn. 
"Chuẩn bị đi ăn. Kia không có biện pháp, chờ ta trở về nấu cơm cho ngươi ha, ngươi gần nhất liền ăn ít một chút, chừa chút sức ăn chờ vẻ đẹp của ta thực đi." Diêu Phi Vũ vừa nói vừa cười nói. 
"Nga, kia nói như vậy ta nhưng cần bắt đầu nhân sinh lần đầu tiên ăn uống điều độ sao? Có thể thì không được, ta cảm thấy may, cái gì lần đầu tiên đều cho ngươi, ngay cả lần đầu tiên ăn uống điều độ đều phải đưa ra ngoài?" Lam Diệc Nhiên cũng bắt đầu trêu chọc. 
"Lam tỷ, ta không thể như vậy con buôn, ta đều nấu cơm cho ngươi, này tính ra..." Câu nói kế tiếp Diêu Phi Vũ cố ý không nói, thanh tuyến còn hơi ủy khuất âm mũi. 
"Không cùng ngươi bậy bạ, bất quá nghe ngươi hiện tại thanh âm trạng thái không sai, ta cũng yên tâm. Ngươi hiện tại ở trên xe?" Lam Diệc Nhiên nghe được bên kia có còi ô tô thanh âm của. 
"Ân, cùng biểu ca ta cùng nhau." 
"Nga, ngươi nên nhiều hơn quần áo, hiện ở kinh thành hẳn là lương." 
"Được..., ta xuất môn riêng bỏ thêm văn kiện áo khoác." Diêu Phi Vũ nói 'Đi' khi tha âm dài điều. 
"Ân, vậy ngươi hảo hảo chơi đi." 
"Không chơi, ta đã thấy trưởng bối liền đi trở về. Chính mình ở bên cạnh có cái gì hảo ngoạn, ngươi lại đi vắng." 
"Được rồi, ta cũng tịch mịch thật sự, ngươi nhanh chóng trở về lạc." 
... 
"Tới ăn cơm, trước treo, tối nay tán gẫu." Diêu Phi Vũ chờ Đạm Đài Lượng dừng lại xe mới cúp điện thoại. 
"Ngươi lão bản?" Đạm Đài Lượng nhìn thấy Diêu Phi Vũ hỏi. 
"Ân, Lam Diệc Nhiên, ngươi gặp qua." 
"Nga, ngươi cùng nàng trong lúc đó giống như cảm tình rất không tồi a?" Đạm Đài Lượng nhưng thật ra là nghĩ tới những thứ gì, từ nhỏ ngay tại yểu thanh cùng Đạm Đài Yên bên người to lớn, nữ nhân này trong lúc đó yêu nhau hắn một chút cũng sẽ không cảm thấy được là cái gì ngạc nhiên sự, một đường nghe Diêu Phi Vũ giảng điện thoại, hắn cũng không thấy Diêu Phi Vũ cùng những người khác như vậy có thể tán gẫu được mở ra, cho nên hướng người yêu kia phương diện muốn. 
Đạm Đài Lượng là ca ca của mình, là cho Diêu Phi Vũ giảng điện thoại khi cũng không có kiêng dè cái gì, lúc này thấy Đạm Đài Lượng nghi hoặc đang nhìn mình, thông minh nàng biết biểu ca là nhìn ra chút gì đó này nọ. Bất quá như cũ bình tĩnh nói: "Là, ta là cùng nàng yêu đương." Diêu Phi Vũ nói thẳng ra đáp án. 
Đạm Đài Lượng dừng hồi lâu, mới ngân nga "Nha..." Một tiếng, khi hắn mười hai tuổi năm ấy liền gặp được một cái trát lên đuôi ngựa tiểu cô nương, chậm rãi trổ mã như ra Thủy Phù Dung giống như xinh đẹp, trong lòng hắn luôn luôn yêu lên nàng, cùng Diêu Phi Vũ trong lúc đó là biểu huynh muội, căn cứ vào này hắn chưa bao giờ dám biểu lộ cõi lòng, nhưng là không có huyết thống quan hệ, hãy để cho hắn có điểm nhớ nhung muốn, chính là không nghĩ tới cái kia từng tiểu cô nương thích chính là nữ nhân, hắn đang yểu thanh cùng Đạm Đài Yên bên người to lớn, đối với Nữ Nữ trong lúc đó sớm là nhận rồi, căn bản không trở thành phản bác lý do, hiện ở trong lòng hắn thất bị trách móc một giờ rưỡi điểm a, nhưng hắn không thể biểu hiện ra ngoài, vốn khả năng không đại sự, lý trí hắn tình nguyện lựa chọn nhường việc này chôn ở trong lòng. 
"Như thế nào?" Diêu Phi Vũ truy hỏi một câu. 
"Ngươi quay về H thị, không phải cùng Lam gia trong lúc đó có điểm liên hệ sao? Như vậy... Như vậy không được tốt." Đạm Đài Lượng mặc dù đối với cho Diêu Phi Vũ về nước mục biết đến không nhiều lắm, bất quá hắn thấy Diêu Phi Vũ vừa về nước liền vào Lam thị, hơn nữa là vì giải quyết luôn luôn quấy nhiễu bóng đè, theo hắn góc độ tổng có thể đoán ra những thứ gì. 
Diêu Phi Vũ chính mình chẳng phải không biết, thật dài hư thán một tiếng, "Ta biết, ta có thể xử lý tốt." Nói xong câu này, nàng trong lòng mình đều có chút hư, thật có thể xử lý tốt sao? 
"Được rồi, xuống xe ăn cái gì đi, ta đói bụng." Diêu Phi Vũ nói, nàng không muốn cùng Đạm Đài Lượng tiếp tục thảo luận cái đề tài này, chuyện này yểu thanh cùng Đạm Đài Yên còn không biết, nếu là đã biết, nàng hai cái mụ mụ sẽ là như thế nào thái độ? Khó xử thật sự rất nhiều Đạm Đài Lượng hai tay nâng lên, bất đắc dĩ nhún nhún vai, nói: "Ta là sợ hãi cuối cùng ngươi bị thương tổn. Nhà của chúng ta không nói, Lam người nhà đâu? Hơn nữa ngươi tổng yếu quay về M quốc đi a?" Hắn ngừng lại nhìn xem Diêu Phi Vũ biểu tình, cuối cùng bất đắc dĩ hít khẩu Khí Đạo: "Quên đi, không nói, ăn cái gì đi thôi."
Thấy lão Phật gia là Đạm Đài Lượng an bài, lão Phật gia lớn tuổi, cũng không hỉ rất nhiều người ra ngoài, hơn nữa bên ngoài cũng không bằng trong nhà biên thanh tịnh, Đạm Đài Lượng hôm qua cùng lão Phật gia nói Diêu Phi Vũ tới kinh thành, lão Phật gia nhưng cũng là thực bình thản, chỉ nói tùy thời cũng có thể lại đây.
Diêu Phi Vũ ở đến kinh thành trước liền chuẩn bị tốt lễ vật, vật không lớn, giá trị không thấp. Ngồi Đạm Đài Lượng cỏ xa tiền hướng lão Phật gia chỗ ở.
Lão Phật gia chỗ ở bốn phía đều thực im lặng, là một kiểu cũ tứ hợp viện, Diêu Phi Vũ đi theo Đạm Đài Lượng đi vào này tứ hợp viện, có chút cùng thời đại sai biệt cảm giác, đồ vật bên trong bài trí tựa hồ cũng có chút niên đại, bình thường trung hiện ra quý khí, Diêu Phi Vũ không phải lỗi thời người trong nghề, kỳ thật nơi này phần lớn bài trí đều có thể bị cho là là giá trị rất cao lỗi thời.
Vào chính sảnh, Diêu Phi Vũ gặp được lão Phật gia, lão Phật gia cũng không như trong tưởng tượng đáng sợ như vậy, ngược lại là có dũng khí hiền lành cảm giác, chính là kia mơ hồ lộ ra khí thế cũng làm cho không người nào có thể bỏ qua.
Lão Phật gia bên người còn có một người, là một người trung niên nam tử, Diêu Phi Vũ cùng Đạm Đài Lượng đi đến khi là nam tử này đứng dậy nghênh đón, lão Phật gia chính là vừa đúng ảm đạm cười.
Đạm Đài Lượng cùng Diêu Phi Vũ cùng nhau kêu một thân tổ nãi nãi, lão Phật gia mỉm cười gật đầu đáp ứng xuống tới. Mà kia cái trung niên nam tử Diêu Phi Vũ lại không biết là người ra sao vật, chính là cảm giác cùng lão Phật gia thực lộ thân cận, cũng hẳn là trong gia tộc so sánh kiệt xuất chính là nhân vật. Thẳng đợi cho Đạm Đài Lượng kêu một tiếng bác trai, Diêu Phi Vũ mới đi theo gọi một tiếng.
"Ngồi đi, không cần rất câu nệ." Lão Phật gia nói.
Diêu Phi Vũ xuất ra một cái túi giả bộ tinh mỹ vật nhỏ, hai tay đưa tới, nói: "Đây là vãn bối cẩn thận ý, tổ nãi nãi vĩnh Phúc An Khang." Mặc kệ trong lòng là cái gì ý tưởng, nhưng là đối với mình mụ mụ bên này thân nhân, Diêu Phi Vũ tất nhiên là hẳn là cung kính.
"Có tâm, người đến cũng rất tốt lắm, làm sao dùng được lên tiêu pha." Lão Phật gia tiếp nhận thủ sau cười nói.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: cần chín tháng, chuyện kể rằng mùa thu cũng đã tới rồi, trong lòng nghĩ lên Hạ Thiên mau qua tới đi, nhiệt chết ta. Bất quá nghe nói mùa thu là một bi thương mùa, thu ý nói bi thương sao?
----------------------------------------------------
【đệ 063 chương 】 trăng tròn
Nguyên lai ở lão Phật gia bên người cái kia cái trung niên nam tử là Đạm Đài dật đêm, ra mòi lão Phật gia là chuẩn bị để cho hắn nhận ca, cho nên mới nhường Đạm Đài Lượng cùng Diêu Phi Vũ lại đây trông thấy, một vị lão người ta đoán chừng chính mình khi nào sẽ chết, rồi sau đó bình tĩnh xử lý phía sau việc, phần này bình tĩnh thực tại không đơn giản.
Diêu Phi Vũ không ở lại lão Phật gia trong nhà ăn cơm, chính là vội vàng gặp mặt một lần, liền mở miệng nói: "Ngày mai ta phải trở về H thị, công việc nhiều lắm, thật sự là không thể phân thân."
Lão Phật gia cũng không có gì ngăn trở, chính là nói: "H thị phát triển rất hảo, ta xem các ngươi nhà công ty ở H thị sẽ có đại tiền đồ. Rất nhiều chủ nhân Tây Đô là mệnh trung chú định, ta lão liễu cũng trở nên chịu phận bất hạnh, người này a, đến cuối cùng kính sợ chỉ sợ vẫn là mạng." Nói xong câu này, liền đứng dậy tiễn khách.
Kỳ thật những lời này mới là lão Phật gia nhường Diêu Phi Vũ đến là tối trọng yếu mục đi? Là muốn cấp Đạm Đài Yên truyền lại một cái tin tức, lão Phật gia chịu phận bất hạnh, H thị phát triển rất không tồi, tùy thời có thể trở về quốc phát triển. Diêu Thanh nếu nguyện ý có thể hoàn toàn không để ý năm đó cái kia cái hứa hẹn, muốn về nước trở về.
"Lão Phật gia cái gì cũng không nói, thực sự chỉ là trông thấy ngươi mà thôi." Đạm Đài Lượng có chút thất vọng, hắn đương nhiên không tham vọng quá đáng có nhận tổ quy tông cảm động trường hợp, nhưng là không nên đến nỗi như vậy bình tĩnh.
Diêu Phi Vũ cười cười, "Kỳ thật nàng nói, chính là ngươi không nghe được."
Đạm Đài Lượng nghĩ nghĩ, thật sự muốn cũng không được gì, đành phải hỏi: "Nói cái gì sao?"
"Cho nên ta nói ngươi ngu ngốc. Bất quá ta cũng không thèm nghe ngươi nói nữa, lời này là nhắn dùm cấp thật là, các nàng sẽ biết." Giữa trưa lại là một khác phân thiên địa, ánh mặt trời chiếu khắp, đem đêm khuya hắc ám tất cả đều ẩn dấu đi, tựa hồ thật là giữa ban ngày. Diêu Phi Vũ ngồi ở trong xe, một tay ngăn trở theo xe bên rọi vào sáng rỡ, "Ta ngày mai trở về, ngươi sao?"
"Ta khẳng định cùng ngươi cùng nhau trở về a, ngươi mù mịt đều không thích ứng, ta lo lắng."
"Ân, ngươi định vé máy bay, mau chóng." Diêu Phi Vũ buông tay, mắt nhìn phía trước, phía trước lộ còn trường đâu.
"Đã biết, xe này tử còn muốn cầm trở về. Phi Vũ, ta cảm thấy được cái đó và ta về nước trước muốn không giống với, thực không giống với." Đạm Đài Lượng hơi hơi thở dài nói.
"Không giống với? Cái gì không giống với?" Diêu Phi Vũ không hiểu ra sao cả.
"Ở M quốc thì chúng ta đều là ở cùng một chỗ, bình thường cũng nhiều chuyện kể rằng, có thể trở về quốc không giống với, ở H thị chúng ta chỉ thấy vài lần, sau đó đều các vội các, cảm giác có chút người lạ. Đừng trách ta già mồm cãi láo, ta cũng biết tất cả mọi người là đã lớn, có một số việc khó tránh khỏi, chính là tâm lý chịu khổ sở." Đạm Đài Lượng về nước vốn là vì chiếu cố Diêu Phi Vũ, chính là tựa hồ bên này không phải thực cần hắn, trong lòng thật sự có chút mức nước chênh lệch của lòng sông so với mặt biển, cái kia trát lên đuôi ngựa tiểu cô nương, rốt cuộc không cần theo dựa vào tay của mình bàng.
"Nghĩ gì thế? Chúng ta là người một nhà điểm ấy chắc là sẽ không biến thành, ta ở H thị có chuyện rất trọng yếu cần giải quyết, bằng không sợ sau khi liên luỵ các ngươi cũng không phải là nhất đinh nửa điểm." Diêu Phi Vũ trả lời, trải qua trên phi cơ chuyện kinh khủng, nàng đều không biết mình còn có thể kiên cường tới khi nào.
Đạm Đài Lượng cùng Diêu Phi Vũ cuộc sống lâu như vậy, như thế nào lại không biết nàng là có một vài vấn đề, nhiều năm như vậy luôn luôn cần nhờ thuốc ngủ mới có thể ngủ, mới trước đây thường thường đang ở trong mộng khóc làm tỉnh lại, mà hắn cái gì đều không thể giúp, Diêu Phi Vũ quay về H thị cũng là vì giải quyết chuyện này, hắn thực muốn biết làm sao có thể đủ giải quyết, hận không thể mau chóng giúp Diêu Phi Vũ đem vấn đề này giải quyết đi, chính là Diêu Thanh nói, chuyện gì cũng làm cho Diêu Phi Vũ đi làm, không cần nhiều lắm nhúng tay. Hắn còn có thể làm sao?
Đạm Đài Lượng theo xe phản xạ trong kính nhìn thấy Diêu Phi Vũ nói: "Tổng hội hảo." Chìa một bàn tay, đặt ở Diêu Phi Vũ trên vai nhẹ nhàng mà ấn xuống một cái, "Nếu là có một ngày gặp được việc khó gì, nhất định phải nhớ rõ tìm ta. Bằng không này H thị ta sẽ đến không."
"Ân, biết." Diêu Phi Vũ thản nhiên cười, nhẹ giọng đáp.
Ở lúc chạng vạng tối Diêu Phi Vũ nhận được Nạp Lan Nhược Thấm gọi điện thoại tới, vừa lúc phía trước bởi vì sự tình quá mức vội vàng, cũng không kịp hỏi nàng là như thế nào cùng Chư Cát Vi Vũ quen biết, điểm ấy rất trọng yếu, bởi vì Chư Cát Vi Vũ cùng Lam Diệc Nhiên quan hệ sâu, sự tình không thể bại lộ.
Làm biết được Nạp Lan Nhược Thấm không ngờ là ở đấu thầu sẽ thượng cùng Chư Cát Vi Vũ quen biết thì Diêu Phi Vũ quả thật cảm thấy ngạc nhiên, theo nàng biết đến là Chư Cát Vi Vũ là ở Z thị làm tài sản quản lý đầu tư, hơn nữa theo lần đó Lam Diệc Nhiên bằng hữu tụ họp thượng biết Chư Cát Vi Vũ gia cảnh rất là bình thường, cũng không có gì dựa. Không nghĩ tới thế nhưng bắt đầu muốn vào quân điền sản, này phát triển tốc độ là có chút mau.
Bất quá hiện tại tư chất sản quản lý là cái rất kiếm tiền ngành sản xuất, dân gian vay nặng lãi đúng là thịnh lên thời gian, Chư Cát Vi Vũ đoán chừng là có rất nhiều tư chất kim ở trên tay, chính là không nghĩ tới thế nhưng trên mặt đất sản này khu vực là thành đối thủ, thế giới thật là rất nhỏ. Dặn dò Nạp Lan Nhược Thấm không cần bộc lộ ra cùng quan hệ của mình sau liền cúp điện thoại, dù sao nàng không quyền lợi đi khống chế Nạp Lan Nhược Thấm kết giao bằng hữu.
Lam Diệc Nhiên ở buổi tối khi nhận được Diêu Phi Vũ điện thoại, biết được nàng ngày mai trở về H thị, trong lòng rất là cao hứng, vấn an đón cơ thời gian, cũng nói: "Không ngươi ở đây hai ngày thật sự là khó chịu, thậm chí chính mình phao cà phê đều uống cảm giác khó chịu, ta là đối với ngươi phao cà phê nghiện nha."
Diêu Phi Vũ ở bên kia ha ha cười, Lam Diệc Nhiên đối với nàng phao cà phê nghiện, ở nàng xem đến đây là một loại rất sâu chuyện biểu đạt phương thức, nàng mụ mụ nói qua: một người yêu người khác yêu đến sâu nhất trình độ, là đem người kia tồn tại trở thành một chủng tập quán, làm người kia không tại bên người thì tựa hồ thiếu không thể thiếu gì đó, không biết theo ai.
Nhất ly cà phê, câu kia trong khi nói dối 'Phấn đấu mười năm cà phê', ở hiện giờ nghe tới nhưng là như thế chân thật, như thế địa chấn nghe, như thế làm cho mình cao hứng.
Lam Diệc Nhiên hỏi Diêu Phi Vũ ngốc cười cái gì thời gian, Diêu Phi Vũ rất nhanh trả lời: "Bởi vì ngày mai muốn nhìn thấy ngươi, ta yêu Lam tỷ."
Hai bên thật lâu trầm mặc, Diêu Phi Vũ ở cúp điện thoại trước nói: "Kinh thành ánh trăng rất tròn, nếu ngày mai trở về, H thị không dưới mưa, chúng ta cùng nhau xem ánh trăng khỏe không?"
Lâm Diệc Hoàng đem Diêu Phi Vũ đặt ở trong lòng, luôn luôn chú ý lên nhất cử nhất động của nàng, hắn cảm giác mình đã muốn thần mê, Diêu Phi Vũ một cái nho nhỏ động tác, đều có thể dắt trong lòng hắn gợn sóng, loại cảm giác này thực thật giận, bởi vì hắn càng ngày càng cảm giác hữu tâm vô lực, mà Diêu Phi Vũ đối với hắn tựa hồ càng thêm lãnh mạc.
Hiện ở trong công ty đại sự chuyện cơ bản là hắn cùng Lam Diệc Nhiên hai người xử lý, tựa hồ Lâm Hướng Bình là đem Lam thị tỷ đệ đấu tranh đẩy hướng mặt bàn, Lâm Diệc Hoàng cũng dần dần cùng Lâm Hướng Bình Chi gian cũng có phụ tử cảm giác, theo trước kia tay ăn chơi đệ biến thành một người tuổi còn trẻ đầy hứa hẹn thanh niên tài tuấn. Mà trong công ty rất nhiều người đều quan sát đến nơi này một chút, Lâm Hướng Bình lớn tuổi, này sau khi ghế gập rốt cuộc sẽ rơi xuống trong tay ai? Đối với hướng cửu muộn ngũ đi làm tộc, này đó nhà giàu có ở giữa nội đấu tựa hồ cũng là một hồi không sai tiết mục, ngẫu nhiên cũng trở thành nhàn rỗi thời gian trộm nghị luận thú vị đề tài.
Hắn nay thiên thấy nhất cái trọng yếu người thuê nhà, sự tình thực thuận lợi, xem ra hắn đang Lam thị phát triển trung lại thêm một số, làm sau khi tích góp từng tí một đó công tích, tâm tình không sai, cười cùng người thuê nhà tạm biệt sau, hắn đi ra khách sạn phòng,
Ở trên hành lang thì có một cái nam nhân nhìn thấy hắn, vẻ mặt cao hứng, kêu một tiếng: "Lâm lão đệ, hảo xảo a."
Lâm Diệc Hoàng không hiểu ra sao cả, người này hắn căn bản là không một chút ấn tượng, như thế nào đối phương tựu lấy 'Lão đệ' xưng hô hắn. Bất quá xem ở đối diện quần áo không bình thường, muốn cũng không phải nhàm chán tìm việc người, có lẽ là gặp qua người, chính là chính mình không ấn tượng, "Ngươi là?"
"Lâm lão đệ thật sự là quý nhân hay quên sự a, đêm đó xe của ta còn cùng Lâm lão đệ xe thân mật tiếp xúc." Gần bốn mươi tuổi nam nhân tiếu a a trả lời.
Lâm Diệc Hoàng suy nghĩ lại muốn, mới nhớ lại là có như vậy một sự việc, khi đó hắn hét lên chút rượu, sau đó ở bãi đỗ xe đem người kia xe đụng phải, cuối cùng đối diện cũng không còn truy cứu, chính là cho trương danh thiếp, chính mình nhưng thật ra không có ở ý, tên kia chữ phiến cũng không biết bị hắn ném đến nơi nào."Nga, được rồi, là ngươi a, hảo xảo."
"Lâm lão đệ đây là muốn đi rồi?"
"Là, ngươi là vừa tới đi?"
"Là, sự vội. Đến hiện tại mới nhớ tới muốn ăn cơm đến đây, nếu không, chúng ta uống xoàng một ly đi, khó như vậy được xảo ngộ hai lần, kết giao bằng hữu cũng tốt. Không biết Lâm lão đệ hay không rất hân hạnh được ngài nhận cho a?"
Lâm Diệc Hoàng xem nhìn thời gian, kỳ thật vẫn là thực sung túc, chính là hắn thật sự là không có gì hứng thú cùng một cái bốn mươi tuổi nam nhân bám víu cái gì giao tình, "Hay là không đánh quấy rầy, ta đây về công ty còn có việc."
"Đừng giới a, nào, nào, này một người uống rượu rất buồn. Sự tình vội không xong, hợp thời nghỉ ngơi thôi." Người nam nhân kia liền kéo Lâm Diệc Hoàng đi hướng định hảo phòng.
Lâm Diệc Hoàng bất đắc dĩ, thật cũng hiểu được không ngại, dù sao đối với phương cách nói năng tựa hồ không là một người bình thường, Lâm Hướng Bình đối với hắn nói qua, "Nhân mạch thứ này rất trọng yếu, có đôi khi mềm thực lực ở một vài phương diện nếu so với khoẻ mạnh lực tới thật sự nhiều."
Người nam nhân này vào phòng, liền từ trong quần áo sườn xuất ra một cái tinh xảo hộp thuốc lá, xuất ra một điếu thuốc đưa cho Lâm Diệc Hoàng, sau đó chính mình châm, mãnh liệt được hút một hơi, sau đó chậm rãi thư khí, tựa hồ thực hưởng thụ.
"Ta họ 'Trương' danh 'Dục Tiến'. Tư Hải cổ phần khống chế đổng sự." Nam nhân giới thiệu lên chính mình.
"Tư Hải cổ phần khống chế?" Vô Ý mạo phạm, chính là Lâm Diệc Hoàng chứng thật là chưa từng nghe qua này công ty.
Trương Dục Tiến cười cười, tiếp tục hút một ngụm yên, rồi sau đó phun ra nồng đậm yên khí, tựa hồ mỗi một điếu thuốc đều phải hút đến mức tận cùng mới bằng lòng bỏ qua. Tại tâm lý học lên nói, người này là tham niệm rất mạnh người."Chưa từng nghe qua thực bình thường. Chúng ta cơ bản đều là ở cảng trên chợ hoạt động."
"Nha." Đối với cổ phiếu chẳng hạn, Lâm Diệc Hoàng thật đúng là không có như thế nào nhỏ xuống đất nghiên cứu qua.
Rượu lên, Trương Dục Tiến theo như diệt trong tay yên rót hai chén, một ly giao cho Lâm Diệc Hoàng, ", uống rượu."
Lâm Diệc Hoàng lễ phép tính cùng hắn huých một chén rượu, nhưng không nói chuyện, hắn chứng thật là không có gì hay nói.
"Này cuộc sống chính là nhất bộ tối hoang đường tiểu thuyết, trước mười năm ngươi có thể bình thường chính là nông người trong thôn một cái khổ bức oa, sau mười năm ngươi là có thể vốn là tay nắm Bạc Vạn nhà giàu mới nổi, hết thảy nhìn qua không thể tưởng tượng nổi, nhưng là lại như vậy đương nhiên." Trương Dục Tiến uống xong một chén rượu, thình lình xảy ra thuyết một câu như vậy nói.
Lâm Diệc Hoàng không biết hắn muốn biểu đạt cái gì, chờ hắn phía dưới trong lời nói.
"Ta và ngươi bất đồng, ngươi là Lam thị công tử, ta năm đó chính là thập đại nghèo khó huyền lý một tiểu nhân vật, sau lại nhập cư trái phép tới Hồng Kông, ăn không không ít khổ a, được may mắn gặp người ngưỡng mộ, ngắn ngủn mười năm đi dựa vào một ít thủ đoạn. Sau lại ở lão Đại bày mưu đặt kế hạ ta về nước mở Tư Hải cổ phần khống chế, Tư Hải, biết có ý tứ gì sao? Người dục vọng hãy cùng uống nước biển giống nhau, nhưng là uống nước biển kết quả liền chỉ có một, càng uống càng khát, có dục vọng còn có bốc đồng, có nhu cầu còn có thị trường. Không khoa trương nói, chúng ta mỗi lần tư chất kim hoạt động sẽ không thấp hơn các ngươi Lam thị tổng tài sản, mà tiền kiếm được cũng sẽ không thấp hơn các ngươi một tháng thu vào."
Lời này thật ra khiến Lâm Diệc Hoàng có chút ngạc nhiên, Lam thị tổng tài sản là bao nhiêu? Mà một tháng lợi nhuận thu vào lại là bao nhiêu? Đối phương nói lời này không khỏi là rất nói bốc nói phét, vẫn là nói là xem thấp hắn Lam thị có thể nào. Có điểm mất hứng trả lời: "Lời này có chút quá đáng đi? Nếu là lớn như vậy hình xí nghiệp, cũng không trở thành danh khí nhỏ như vậy không phải?"
Trương Dục Tiến chính là ảm đạm cười, lại xuất ra một điếu thuốc đốt, mãnh liệt được hút một hơi, "Không khoa trương, chúng ta chính là chuyên gia, chính ngươi ngẫm lại, mỗi một lần hoạt động thành công cần tài chính có phải hay không cần lớn như vậy?"
Chuyên gia cũng chính là tin tức người sắp đặt, là tài chính chứng khoán tư bản trong chợ phía sau màn thôi thủ. Bọn hắn lợi dụng kim chủ trong tay tư chất kim, lợi dụng hết thảy có thể lợi dụng pháp luật cùng chính sách quy tắc, đối thị trường chứng khoán nội cổ phiếu tiến hành đan phương diện thao tác mua bán, nâng lên cổ giá, sau đó một lần tung, thủ đoạn như vậy hố vô số người, nói trắng ra là chính là hào thủ đoạt lấy giống như giựt tiền, đây là trái pháp luật.
Lâm Diệc Hoàng thật hít một hơi, này kháo bàn thị trường chứng khoán là phạm tội a, hắn không biết vì sao Trương Dục Tiến lại có thể như thế bằng phẳng hãy cùng chính mình nói này đó, nói dối?
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: chín tháng Nhất Hào, khai giảng lạc, chúc còn tại đọc sách thân nhóm, tân học năm khoái hoạt nga ~
-------------------------------------------------
【đệ 064 chương 】 hấp dẫn
"Ngươi vì sao phải nói với ta này đó?" Lâm Diệc Hoàng lúc này mới điểm nhưng Trương Dục Tiến đưa tới yên.
"Không nói gạt ngươi nha, lão đệ, phía trước ngươi đụng ta xe khi ta còn không biết thân phận của ngươi. Sau lại phục hồi tinh thần lại ngẫm lại, mới nhớ tới ngươi là Lam thị công tử, ngươi nói có phải không là thực xảo, hiện tại lại ở trong này gặp ngươi. Chúng ta này đó mân mê cổ phiếu, trong lòng sẽ tin mạng, đã có phần này duyên ở, bản thân ta muốn cùng lão đệ hợp tác một phen, kiếm tiền đó là khẳng định, điểm ấy ta dám cam đoan." Trương Dục Tiến chứng kiến Lâm Diệc Hoàng điểm yên, hắn cũng tiếp tục lấy ra một điếu thuốc đốt, đây đã là đệ tam chi, có thể thấy được tính Gerry rất không tự chế.
"Hợp tác? Ở cổ phiếu thượng không phải chúng ta Lam thị phạm trù, đa tạ hảo ý." Lâm Diệc Hoàng ở mặt ngoài cười trả lời, nhưng trong lòng kia có thể dễ dàng như vậy sẽ tin Trương Dục Tiến vào lời nói, chỉ nghe có tiền kiếm liền cười ha hả đi đến gần, vậy hắn Lâm Diệc Hoàng cũng rất không chịu nổi, sự thật xã hội, nhất là sinh ý trên trận, nhân tính có thể so với thú loại, phức tạp thật sự.
"Chuyện kể rằng bằng hữu hơn lộ tạm biệt, sinh ý tràng người trên giao bằng hữu tổng nếu là có thể hỗ huệ cùng có lợi thì phải là lý tưởng nhất trạng thái, ngươi nói có phải không là?" Không đợi Lâm Diệc Hoàng trả lời, Trương Dục Tiến tiếp tục nói: "Quân tử chi giao đạm như nước lời này nghe đều cảm thấy được yếu ớt, không thích hợp chúng ta. Không có vĩnh viễn bằng hữu, chỉ có vĩnh viễn lợi ích những lời này ngươi cho phép đi. Ta có ý tưởng kêu Lâm công tử gia nhập chúng ta, đây là đối với ngươi ta đều mới có lợi chuyện tình, sao lại không làm?
Của ta hậu trường thầy cai ở Hồng Kông, tài chính liên chắc chắn sẽ không ra cái gì bại lộ, mà ngươi nếu là gia nhập, chúng ta đây không ngừng lớn mạnh, trên tay tiền nhiều hơn, có thể thao tác địa bàn cũng lớn hơn nữa, kiếm tiền đó là ván đã đóng thuyền sự. Hơn nữa, hiện tại tiền ngươi phóng ngân hàng đảm nhiệm hay không đảm nhiệm chức vụ là hố chính mình, không nhìn xem hiện tại giá hàng không ngừng nâng lên, sức mua đều ở ngâm nước, hơi người có năng lực cũng biết mua bất động sản làm cho mình tư chất sản tăng giá trị tài sản, mà chúng ta này hoạt động nếu so với bất động sản tăng giá trị tài sản còn nhanh, đây chính là thật.
Này không liên quan phạm trù sự, này thích hợp cá nhân ngươi đầu tư, một vốn bốn lời, Lâm lão đệ hảo hảo lo lắng. Không nói gạt ngươi, Lương thị Lương nho sinh, Tào thị Tào quảng hứng đều là cùng chúng ta có hợp tác."
Trương Dục Tiến nói nhất đại đánh điện thoại, cực lực xin khuyên gia nhập. Mà hắn nói hai người kia, Lâm Diệc Hoàng là biết đến, Lương nho sinh là ở F thị xí nghiệp Nhị công tử, Tào quảng hứng nhưng thật ra rất quen thuộc, dĩ vãng ở quán ăn đêm thường là cùng nhau chơi đùa, chính là sau lại quẳng ném lực Lam thị sau không có liên hệ, này dù sao chính là bạn nhậu, chân tình nghị thật đúng là không có vài phần. Bất quá, nói ra hai người kia đến thật ra khiến hắn đối Trương Dục Tiến lại tín vài phần.
Lâm Diệc Hoàng trên đầu tiền mặt không nhiều lắm, hắn hơn nữa là vô hình tư chất sản, như Lam thị công ty cổ phần, hơn nữa đối với Trương Dục Tiến nói lời cũng còn hơi hoài nghi, chỉ nói: "Ta lo lắng nữa một chút đi."
Trương Dục Tiến cười cười, theo trong quần áo xuất ra danh thiếp lại một lần nữa đưa tới Lâm Diệc Hoàng trước mặt, lần này Lâm Diệc Hoàng tiếp nhận thủ đến nhìn nhìn, sau đó mới thu vào.
Người phục vụ đi đến, hỏi: "Hai vị hay không yếu điểm đồ ăn."
"Lâm lão đệ cùng nhau đi." Trương Dục Tiến cười hỏi.
"Không dứt, ta mới vừa nếm qua. Ta đây còn có việc phải đi trước." Lâm Diệc Hoàng đứng dậy cáo từ.
Chờ Lâm Diệc Hoàng ly khai, Trương Dục Tiến tâm tình không sai, cùng người phục vụ điểm mấy giá cả xa xỉ đồ ăn. Kỳ thật hắn là biết Dorian Diệc Hoàng nay thiên hội tới nơi này, cái gì xảo ngộ, này vốn là có tâm. Tựa hồ sự tình tiến triển được không sai.
Lâm Diệc Hoàng ở quay về Lam thị trên xe cấp Tào quảng hứng gọi điện thoại, điện thoại vang lên hồi lâu cũng chưa người đón nghe, bất đắc dĩ đem điện thoại vứt qua một bên, nghĩ thầm: tiểu tử đó phỏng chừng tối hôm qua lại là chơi một đêm, người này thật sự là tính chết. Không khỏi khinh miệt cười, có thể hắn lại từng nghĩ tới, chính mình trước kia cũng là cái dạng này?.
Diêu Phi Vũ cùng Đạm Đài Lượng ngồi sớm ban phi cơ quay về H thị, trên phi cơ, Diêu Phi Vũ có chút khẩn trương, tay trái bắt lấy tay phải ngón tay, thật lâu đều không buông ra, nàng sợ, sợ ngón tay gõ lên cái kia đồng dao. 

"Không có sao chứ?" Đạm Đài Lượng cảm thấy được Diêu Phi Vũ trạng thái không thật là tốt, cho tới bây giờ sân bay trên xe bắt đầu liền luôn luôn nắm chặt tay của mình, loại này hơi lộ khó chịu phương thức, thoạt nhìn thực dáng vẻ khẩn trương.

"Không có việc gì." Diêu Phi Vũ trả lời một câu, tiếp tục hướng chỗ ngồi của chính mình thượng đi đến.
Tìm được vị trí ngồi xuống dưới, Diêu Phi Vũ điều chỉnh tư thế, tận lực làm cho mình ngồi thoải mái.
Phi cơ cất cánh, nhìn ngoài cửa sổ, Diêu Phi Vũ hơi hơi hí mắt, phải nhanh một chút giải quyết mới được a, nhưng trong lòng rối rắm chính là Lam Diệc Nhiên phần nhân tình này lại nên như thế nào ổn định, sự tình tổng là cái dạng này, ở trong lơ đãng tổng hội bị cải biến lúc ban đầu tâm cảnh, nếu như mình không đúng Lam Diệc Nhiên xúc động, chỉ là đơn thuần lợi dụng, như vậy tất cả chuyện này đều có thể thuận lý thành chương giải quyết, mà bây giờ còn cần không thể chú ý có thể gây tổn thương cho Lam Diệc Nhiên quá sâu.
Đạm Đài Lượng không thể chứng kiến Diêu Phi Vũ nhíu chặt mày, chỉ chừa cho hắn kia mái tóc một lượng lớn lên cái ót, nhưng hắn có thể cảm giác được Diêu Phi Vũ không thoải mái, theo Diêu Phi Vũ nắm chặt mà chưa bao giờ buông ra tay chỉ biết. Nhưng hắn không nói gì, hắn biết, Diêu Phi Vũ từ nhỏ đến lớn, trong lòng có cái gì chưa bao giờ cùng người khác nói, chính là tự mình một người một mình thừa nhận lên, giống như trong lòng có một tòa màu xám nhà giam, giam giữ màu đen bóng đè không ngừng mà gầm rú.
Muốn cùng này đó, Đạm Đài Lượng cảm thấy được đau lòng, nhưng cũng không có biện pháp, phía trước Diêu Thanh làm Diêu Phi Vũ thỉnh đa nghi để ý Y Sinh, nhưng không có biện pháp giải quyết, chỉ nói là mới trước đây trí nhớ đều bị phong tỏa, ngay cả thôi miên đều không có biện pháp, cái này giống như là chôn sâu ở trong lòng hạt giống thông thường, thậm chí vị kia bí mật tâm lý Y Sinh đều nói hắn đều không thể dự tính sẽ như thế nào, tất cả chuyện này chỉ có thể chờ thời gian chậm rãi đã qua, xem nàng sau khi lớn lên là thế nào mới có thể phán định.
Vì thế, Diêu Thanh mới bằng lòng nhường Diêu Phi Vũ một người trở về H thị, tự mình đi giải quyết chuyện này.
Hiện giờ, hắn cũng chỉ có thể ở sau lưng nhìn thấy Diêu Phi Vũ, lặng im đứng ở phía sau của nàng ủng hộ nàng. Hắn đang H thị lâu như vậy thời gian, đối Diêu thị ở H thị phân công ty cũng nắm giữ không sai biệt lắm, dù sao ở M quốc hắn đã ở Diêu thị lý đợi một lát. Chính là hắn không biết cô cô rốt cuộc là đem này phân công ty cho rằng cái gì, nhiều năm như vậy luôn luôn không dùng như thế nào tâm đi phát triển, cứ như vậy luôn luôn mặc kệ lên.
Nay Thiên Lam Diệc Nhiên ở trong công ty có chút không yên lòng, bởi vì nay thiên Diêu Phi Vũ muốn trở về, tuy rằng chính là chia lìa ngắn ngủi thời gian, nhưng trong lòng cảm giác lại là có chút cấp bách muốn tiếp tục che mặt dung, gặp lại cười, này tình cảnh ngẫm lại cũng hiểu được thực hạnh phúc. Đi làm không bao lâu, liền nhận được Chư Cát Vi Vũ điện thoại.
"Diệc Nhiên. Khi làm việc sao?" Chư Cát Vi Vũ thanh âm của hơi có chút hạ.
"Ân, Đúng vậy a, làm sao vậy?"
"Ta nghĩ... Ta còn là quay về Z thị đi, đấu thầu thất bại cũng ý tứ hàm xúc ở H thị chúng ta cần phát triển điền sản kế hoạch là thất bại, ta ở bên cạnh ngai lên cũng không có gì dùng, chẳng thà quay về Z thị đi."
"Z thị bên kia có thương hoa lăng ở, ngươi sau khi tốt nghiệp liền luôn luôn đứng ở Z thị giúp ta, hiện tại ngươi thật vất vả đã trở lại, cho ngươi tiếp tục trở về kia, này không được tốt. Có lẽ H thị cũng có thể có chút làm, cũng coi như mở rộng nghiệp vụ, Z thị dù thế nào vốn lưu động phát đạt cũng chỉ là một ít đồng địa phương, cực hạn tính rất lớn." Lam Diệc Nhiên nằm nghiêng tại chính mình trên ghế làm việc, cà phê trong tay mới vừa tiếp cận môi nàng lại thả lại đến trên bàn, không phải Diêu Phi Vũ phao cà phê luôn cảm thấy được uống đến bất quá nghiện a.
"Là, H thị có thể làm, nhưng Diệc Nhiên, lúc trước ngươi cần ở Z thị làm vốn lưu động không phải vì né tránh Lam thị người hiểu biết sao? Hiện tại ở H thị làm, ngươi yên tâm?" Tuy rằng lúc trước Lam Diệc Nhiên ở Z thị thành lập kia gian công ty khi cái gì cũng chưa nói, có thể đến hiện tại cũng có thể đoán được một ít lúc ấy Lam Diệc Nhiên ý tưởng.
Lam Diệc Nhiên bỗng nhiên xuống, hồi lâu mới tiếp tục nói: "Ngươi gần nhất cùng Nạp Lan Nhược Thấm đi được rất gần?"
Chư Cát Vi Vũ không biết làm Hà Minh minh nói chuyện làm ăn, Lam Diệc Nhiên đột nhiên lại chuyển hỏi Nạp Lan Nhược Thấm, này không phải là của nàng phong cách a."Không có, cũng ăn một lần cơm. Các ngươi không cũng lúc ấy ở sao? Làm sao vậy?"
"Hồng Tú điền sản mới vừa thành lập mượn hạ này thổ địa, ngươi muốn nàng vốn tới một người thể chế nội giáo viên thật sự có nhiều như vậy tài chính? Này rất đáng được hoài nghi." Lam Diệc Nhiên nói, nói chỉ nói cái đầu, lại không nói tiếp đi xuống, thường thường cùng người thông minh nói chuyện không cần cái gì đều kể lại.
"Là có hoài nghi, ta nghĩ qua có lẽ nàng chỉ là trên danh nghĩa đổng sự, kỳ thật sau lưng là có chân chính lão bản, có lẽ vẫn là chính giới nội danh nhân, không có phương tiện ra mặt." Chư Cát Vi Vũ nói ra ý nghĩ của chính mình, sau đó dừng một chút tựa hồ nghĩ tới những thứ gì, "Ngươi là nói theo Nạp Lan Nhược Thấm bên kia tìm cơ hội?"
"Đất này sản thượng sự ngươi cũng biết, cái kia trên đầu là thật có hiện tư bản? Đơn giản là hướng ngân hàng đưa tay, kéo dài chính mình tài chính liên phương thức. Ta cảm thấy được... Có thể thử xem."
"Được rồi, ta tìm cái thời gian thử hạ nàng." Chư Cát Vi Vũ trả lời, "Bất quá cần thật sự là nàng bên kia cần cần tiền của chúng ta, chúng ta cũng chỉ có thể là chỉ làm một người tư vay, duy nhất sức cạnh tranh cũng chính là so với ngân hàng hiệu suất cao mà thôi, nàng nếu có thể vây tiêu, ngân hàng bên kia phỏng chừng cũng không khó khăn thu phục."
"Này cũng không nhất định, ngân hàng có thể vay ra tiền cũng là cần tên gọi, có lẽ nàng mặt khác phương diện cần dùng tiền cũng nói không chừng. Thử xem xem đi. Như vậy cũng có thể đem chúng ta ở Z thị trưng mộ tư chất kim lợi nhuận chỗ hổng bổ sung."
"Ân, đã biết. Ta tìm cái thời gian thử hạ nàng." Chư Cát Vi Vũ nói xong cúp điện thoại.
Lam Chí Bảo gần nhất có chút buồn bực, nàng làm cho người ta đi điều tra Diêu Phi Vũ lại cái gì đều điều tra không đến, hơn nữa nghe nói gần nhất Lam Diệc Nhiên cùng Diêu Phi Vũ tựa hồ là càng chạy càng gần, điểm ấy mời nàng thực căm tức. Người của nàng theo Diêu Phi Vũ thời gian dài như vậy, cũng không thu hoạch được gì, cũng liền đem người ta cũng gọi trở về, xem ra hay là muốn ngay mặt giải quyết mới được.
Đối với Lam Diệc Nhiên thích cùng giới tính, Lam Chí Bảo từ đáy lòng phản cảm cùng thất vọng, nhưng nàng lại là một phi thường kiêu ngạo nhân, luôn luôn không nói rách nát nguyên nhân là tâm lý quấy phá, nàng giải thích Lam Diệc Nhiên là người như thế nào, ở mặt ngoài cơ hồ theo không phản đối trong nhà quyết định, mà trong lòng lại cực kỳ giống năm đó lúc tuổi còn trẻ chính mình, nàng sợ chính là một khi nói toạc bí mật này, như vậy Lam Diệc Nhiên cùng trong nhà phản kháng trong lời nói, này truyền đi ra, Lam thị thể diện gì tồn tại? Hơn nữa là trọng yếu hơn vâng, sợ trở ngại ngày sau Lam Diệc Nhiên kế thừa Lam thị. Cho nên hắn chính là âm thầm ở sau lưng bài trừ Lam Diệc Nhiên tình hình thực tế người.
Nàng cảm thấy được là thời điểm muốn tìm Diêu Phi Vũ nói chuyện rồi, về Diêu Phi Vũ nàng đoán rất nhiều, cảm thấy được có khả năng nhất đúng là buôn bán gián điệp, bằng không làm sao thần bí như vậy? Còn có tư nhân bảo tiêu.
Nếu thật sự là như thế nhưng thật ra dễ giải quyết, chỉ trả thù lao đuổi rồi chính là. Nàng sống hơn nửa đời người, bên người nàng, trong công ty cấp dưới cái kia không phải yêu tiền như mạng, ở Lam Chí Bảo trong mắt không có gì dùng tiền tài mua không thông người, thế gian cái gọi là trung thành cũng chẳng qua là bởi vì hấp dẫn không đủ mà thôi.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: một chương này viết được thực mệt, giống như chỉnh văn các đốt ngón tay chỗ thông thường chương và tiết, viết được thật sự là thật cẩn thận.
-------------------------------------------------------------

65, 【đệ 065 chương 】 hưởng thụ
Diêu Phi Vũ phi cơ còn chưa tới, Lam Diệc Nhiên cũng đã ở hậu cơ trong đại sảnh chờ đợi, này sân bay nghe nói hao tổn của cải thật lớn, này có thể lý giải, mỗi tòa thành thị sân bay đều cũng bị cho rằng dấu hiệu tính kiến trúc, ngoại giới lần đầu đã đến khách nhân đầu tiên sẽ tiếp xúc đến địa phương, cho nên cho dù là một cái không tính giàu có thành thị, xuất ra vài năm tài chính dự toán đến đầu tư xây dựng, tựa hồ cũng là chuyện đương nhiên.
Lam Diệc Nhiên nhìn xem di động, bất đắc dĩ cười cười, tựa hồ là tới có điểm sớm, phi cơ đến còn muốn một lát. Tìm một vị trí ngồi xuống, sân bay dòng người nhốn nha nhốn nháo, một thân màu đen quần áo, đen bóng tóc dài, khí chất tuyệt hảo, làm cho người ta rất là kinh diễm, nếu là có thể cùng nữ nhân như vậy đến đoạn tốt đẹp chính là gặp nhau, nên bao nhiêu chuyện tốt đẹp.
Nhưng Lam Diệc Nhiên lại tựa hồ như có bẩm sinh lãnh diễm, cho dù người khác có thưởng thức nàng xinh đẹp dũng khí, nhưng không có đi lên bắt chuyện tự tin.
Theo kinh thành đến H thị phi cơ kỳ thật rất nhanh, chỉ cần chừng hai giờ, mà Diêu Phi Vũ lại cảm thấy được đây là một đoạn dị thường buồn chán đi chung đường, trong lòng bàn tay mạo hiểm mồ hôi, nắm chặt lên tay kia thì, luôn sợ chính mình lơ đãng bắn lên cái kia tiết tấu. Từ sau khi ở trên phi cơ phát hiện một kiện sự này sau, nàng tựa hồ ở ban ngày khi cũng mang theo một ít sợ hãi, mà không chỉ là đang ở trong mộng.
Làm phi cơ rớt xuống đến H thị thời gian, Diêu Phi Vũ nhẹ nhàng mà hô thở ra một hơi, nàng không muốn nhường Đạm Đài Lượng vì chính mình lo lắng nhiều, tận lực biểu hiện được trấn định.
Lam Diệc Nhiên theo sân bay nêu lên trên tường chứng kiến kinh thành tới H thị chuyến bay đã tới, liền đứng dậy hướng đón cơ khẩu đi đến, trong lòng nàng lại có loại vội vàng khát vọng, thầm nghĩ có thể nhanh lên nhìn thấy hai ngày không thấy Diêu Phi Vũ, nàng thật sự rất tưởng niệm.
Diêu Phi Vũ cùng Đạm Đài Lượng theo sân bay đi ra, Diêu Phi Vũ không hai tay, có Đạm Đài Lượng ở, này túi xách việc khổ cực đương nhiên cũng không cần chính mình, đi tới đứng lại bất động, nhìn thấy đón cơ khẩu đám người, nàng đang tìm Lam Diệc Nhiên thân ảnh.
Lam Diệc Nhiên ở trong đám người luôn thực xuất chúng, cho nên Diêu Phi Vũ rất nhanh liền tìm được rồi nàng.
Diêu Phi Vũ đối với bên người Đạm Đài Lượng nói một tiếng: "Bên này." Liền hướng Lam Diệc Nhiên phương hướng đi đến.
Lam Diệc Nhiên ở Diêu Phi Vũ đi tới một khắc này liền thấy được nàng, có dũng khí hai mắt tỏa sáng cảm giác, đối với đi tới Diêu Phi Vũ nở nụ cười, sáng lạn như Hạ Hoa, ấm áp giống như Triêu Dương.

"Lam tỷ." Diêu Phi Vũ đi tới, nhẹ nhàng mà ôm lấy Lam Diệc Nhiên, Lam Diệc Nhiên trên người đặc hữu thản nhiên mùi thơm ngát, thấm tiến chính mình cái mũi một khắc này cảm giác thả lỏng rất nhiều, ở cạnh nàng luôn có thể cảm giác an tâm rất nhiều, Diêu Phi Vũ không biết làm sao như thế, có lẽ chỉ có thể giải thích là sức mạnh của ái tình đi.
Lam Diệc Nhiên chìa hai tay quay về ôm, hơi hơi nhanh một chút song chưởng, nhường Diêu Phi Vũ cùng chính mình nhờ càng tiến, loại này ôm nhau cảm Giác Chân hảo."Trở về thật tốt."
"Ân, thật tốt." Hai người ở bên tai dùng chỉ có đối phương có thể nghe được thanh âm của nói nhỏ, tựa hồ xem nhẹ quanh mình hết thảy.
Đạm Đài Lượng cảm giác có chút xấu hổ, ôm ở hiện nay xã hội thực bình thường, ở M quốc càng là một loại lễ nghi, nhưng đã biết Diêu Phi Vũ cùng Lam Diệc Nhiên là tình lữ quan hệ cũng cảm giác có chút không được tự nhiên, cho nên nhẹ nhàng mà khụ một tiếng.
Lam Diệc Nhiên lúc này mới nhớ tới, Diêu Phi Vũ biểu ca còn ở bên cạnh, buông tay ra, mỉm cười hỏi hảo: "Nhĩ hảo."
"Nhĩ hảo." Đạm Đài Lượng trả lời một câu.
"Nếu không phải ngươi khụ một tiếng, biểu ca, ta còn thật muốn đem nguơi không nhớ sao." Diêu Phi Vũ mở miệng nói, này đương nhiên là chuyện cười, dù sao chọc ghẹo nàng biểu ca là nàng hằng ngày trong sinh hoạt không nhiều lắm tiêu khiển một trong.
Đạm Đài Lượng vỗ một cái Diêu Phi Vũ đầu, giả vờ mất hứng nói: "Không phải đâu ngươi, này vừa xong H thị tựa hồ ngươi lại muốn đem ta giữa đường người giáp phải không?"
"Ngươi cứ nói đi?" Diêu Phi Vũ cười nói.
Lúc này một cái hơn – ba mươi tuổi người đi đến Đạm Đài Lượng trước mặt nói: "Đạm Đài tiên sinh, ta đã tới chậm, thật có lỗi."
"Không có, ta mới vừa xuống phi cơ." Đạm Đài Lượng trả lời, sau đó rồi hướng lên Lam Diệc Nhiên cùng Diêu Phi Vũ giải thích, "Này là tài xế của ta." Ở trở về trước hắn đã kêu công ty phái xe lại đây, sau đó nhìn Diêu Phi Vũ, "Phi Vũ, ta đây đi về trước, nhìn ngươi cũng là hẳn là không cần ta tặng đi?"
"Ân, không cần, Lam tỷ tặng ta trở về là đến nơi."
"Tốt lắm, ta đi rồi, có việc nhớ rõ liên hệ." Đạm Đài Lượng đem trong tay hành lý rương giao trở lại Diêu Phi Vũ trong tay, nếu Lam Diệc Nhiên tại đây, hắn tựa hồ cũng không có gì cần phải ở lại đây, chẳng thà tiêu sái rời đi.
"Ân, tái kiến." Diêu Phi Vũ thực sảng khoái cùng Đạm Đài Lượng tạm biệt.
Đạm Đài Lượng cứ như vậy ở hậu cơ trong phòng cùng với Diêu Phi Vũ phân biệt.
"Ngươi cùng ngươi biểu ca cảm giác rất kỳ quái a." Lam Diệc Nhiên lái xe tử thời gian nói.
"Như thế nào kỳ quái?" Diêu Phi Vũ không khỏi căng thẳng trong lòng, chẳng lẽ không nhìn ra những thứ gì đến đây đi?
"Xem các ngươi ở chung khi cảm thấy được cảm tình rất tốt, chính là lại làm cho người ta trong cảm giác gian tựa hồ có chút lãnh mạc, hắn đến H thị lâu như vậy giống như các ngươi trong lúc đó cũng không có quá nhiều cùng xuất hiện. Lẽ ra, rời xa gia hai cái thân nhân trong lúc đó hẳn là càng đi được tiến mới đúng, có thể là các ngươi lại không giống với. Thậm chí ở phi cơ hạ xuống đến H thị, các ngươi lên đường đừng, này rất kỳ quái... Không cảm thấy sao?" Lam Diệc Nhiên nói ra nghi vấn của mình, theo như nàng lý giải trong huynh muội tỷ đệ quan hệ cũng không có nhiều như Diêu Phi Vũ biểu huynh muội như vậy, giống nàng cùng Lâm Diệc Hoàng quan hệ không tốt, như vậy liền các không để ý tới.
"Nhân văn đi. M quốc bên kia lý niệm chính là mỗi người đều hẳn là có đầy đủ tự do, tới sau khi thành niên sở có chuyện gì đều nên chính mình đi giải quyết phụ trách. Hắn đến bên này có chuyện của hắn, mà ta ở trong này cũng có chuyện của ta, kỳ thật bản thân ta cảm thấy được bằng hữu thân nhân trong lúc đó không nhất định nị cùng một chỗ liền có thể nói rõ cảm tình thâm, nếu như phân biệt sau một hồi lại như cũ có thể gặp lại như cũ, này lại càng tình cảm thâm hậu biểu hiện."
Lam Diệc Nhiên tinh tế nghĩ Diêu Phi Vũ trong lời nói, cuối cùng thản nhiên cười."Đây là người khác thường nói 'Nhân sinh nếu chỉ như lúc mới gặp'? Nếu có một loại tâm tình, có thể luôn luôn dừng lại ở vừa vặn có một chút một chút ngọt thời gian. Như vậy, chúng ta có được nhớ chuyện xưa, là có thể một mực tối tốt đẹp chính là thời điểm dừng lại. Nhiều hi vọng chúng ta cũng có thể luôn luôn như vậy, nhân sinh nếu chỉ như lúc mới gặp. Ngươi xem, chờ chúng ta đều lão liễu thời gian, ta nắm tay ngươi, ở trong công viên bước chậm, sau đó đi được mệt mỏi dừng lại nghỉ ngơi một chút, này ngẫm lại cũng hiểu được thật lãng mạn." Lam Diệc Nhiên trên mặt có một loại vi ngọt tươi cười, chẳng bao lâu sau, cái kia còn thật sự nghiêm túc Lam Diệc Nhiên cũng sẽ có khả ái như thế thuần chân một mặt?
Nhân sinh nếu chỉ như lúc mới gặp sao? Này tựa hồ nói trúng rồi Diêu Phi Vũ chỗ đau, miễn cưỡng cười cười, "Ân, nếu là luôn luôn có thể như vậy đi xuống là tốt rồi." Diêu Phi Vũ đối với Lam Diệc Nhiên cảm kích trung mang theo một tia áy náy, nhân sinh của nàng trung vốn không có nhiều như vậy sắc thái, là Lam Diệc Nhiên mời nàng vốn nên là bình thản phiền não nhân sinh tươi sống lên.
"Ta trước tặng ngươi về nhà, để cho ta còn muốn về công ty, tan tầm cùng nhau ăn cơm?" Lam Diệc Nhiên làm việc luôn cẩn thận tỉ mỉ, có lẽ đây đúng là mị lực của nàng.
"Còn về công ty nha. Này giờ tan sở còn kém hai giờ nhiều điểm, Lam tỷ cũng đừng đi trở về đi. Không bằng cùng đi mua đó tài liệu, ta nấu cơm cho ngươi." Diêu Phi Vũ đô chu môi nói.
"Ngươi vừa mới xuống phi cơ, ta xem ngươi vẫn là trở về nghỉ ngơi trước, tan tầm đi ra ngoài ăn cũng đừng chính mình làm." Lam Diệc Nhiên xem Diêu Phi Vũ mới vừa xuống phi cơ vận may sắc không thật là tốt, "Ta về công ty là còn có việc phải xử lý, có một cái hội nghị tha không được, quyết định buổi chiều muốn đi ra, bằng không ảnh hưởng công ty đại bàn kế hoạch."
"Nha. Như vậy." Diêu Phi Vũ rầu rĩ trả lời, nàng thật sự không muốn một người sống một mình, nhưng là Lam Diệc Nhiên còn có việc không thể cùng chính mình.
Lam Diệc Nhiên đem Diêu Phi Vũ tặng trở về nhà, mở cửa phòng, bên trong hai Thiên Đô là cửa sổ nhắm chặt, không khí có chút buồn, Diêu Phi Vũ đem tiểu hành lý rương kéo vào phòng ở ném đến một bên, đi nhanh phía trước cửa sổ mở ra cửa sổ, buổi chiều hiểu rõ không khí nóng bức vào trong nhà, nhìn xem bên ngoài thời khắc đó hoa quế cây, tựa hồ hoa thiếu rất nhiều, chính là trên mặt đất lại không rơi xuống đóa hoa.
"Uống cà phê?" Diêu Phi Vũ quay người lại nhìn phía sau Lam Diệc Nhiên. Sau đó không đợi nàng trả lời bước đi đến trên quầy bar, cầm bình cà phê rửa sạch.
"A..." Lam Diệc Nhiên uống một ngụm bốc hơi nóng cà phê sau thật sâu thở dài, "Cũng là ngươi phao cà phê hảo."
Diêu Phi Vũ hai tay nâng ở trên quầy bar, hơi nghiêng nghiêm mặt nhìn thấy Lam Diệc Nhiên, "Ở kinh thành, ta nghĩ rất nhiều."
"Nga? Suy nghỉ cái gì?" Lam Diệc Nhiên nhiều hứng thú.
"Sau khi. Ta suy nghĩ sau khi chúng ta sẽ là như thế nào, ngươi xem ngoài cửa sổ cái kia khỏa hoa quế cây, hoa giống như rơi xuống rất nhiều, sau đó đến rơi xuống đóa hoa bóng dáng đều bị quét... Cũng bị mất. Đẹp đồ tốt luôn kiên trì không lâu sau, hoa nở nhất mùa, lại lạc đầy đất. Nếu là có thể như hoa quế bên cây cái kia đó ải bụi cây thông thường, tuy rằng bình thường, nhưng có thể ngân nga mà hưng thịnh. Ngẫm lại, có lẽ như vậy là tốt rồi."
Lam Diệc Nhiên cảm giác Diêu Phi Vũ lời nói lý tựa hồ có một loại không thể nói rõ bi thương cảm giác, không biết có phải hay không là này đoạn cảm tình cấp áp lực của nàng quá mức lớn, "Chúng ta bây giờ không phải là tốt lắm sao? Sau khi cũng sẽ giống nhau, tin tưởng ta."
"Ta tin tưởng. Chính là tương lai ai cũng không biết, ta có thể cảm giác được có một ngày, ta hội thương tổn ngươi." Diêu Phi Vũ vẫn như cũ là như vậy tư thế, nghiêng mặt, từ từ nói.
Lam Diệc Nhiên không thể rõ ràng biết được Diêu Phi Vũ nghĩ như thế nào, cảm giác tựa hồ Diêu Phi Vũ trong lòng có một loại bi quan tình hình thực tế tố, cái loại này không thể xâm nhập hiểu biết, điều này làm cho nàng cảm giác có chút thất bại, vì sao hai người tiếp tục cùng nhau đã lâu như vậy, lại giống như rất nhiều sự tình đều không thể hiểu biết? Nàng biết rõ, chỉ giới hạn ở nàng là Diêu Phi Vũ, đến từ M quốc, đại học thời kì thành tích vĩ đại. Chính là càng thâm nhập gì đó nhưng không có, này cùng mình sở nhận tri tình hình thực tế người trong lúc đó kém quá xa.
Bàn tay qua quầy bar, bưng thượng Diêu Phi Vũ hơi nghiêng lên mặt, mời nàng nhìn chính mình, hồi lâu không nói lời gì. Người ở bên ngoài xem ra nhiều ít có chút hoang đường, cứ như vậy đối diện, hai người nhìn nhau cười, tựa hồ là thông qua ánh mắt truyền đạt nào đó đồ vật này nọ, mà là cái gì? Ai cũng không biết.
Lam Diệc Nhiên nhẹ nhàng duỗi thẳng cổ, ở Diêu Phi Vũ trên môi khinh nhẹ một chút."Ta muốn về công ty. Chờ ta."
"Ân, chờ ngươi." Diêu Phi Vũ cười cười, vòng qua quầy bar, chuẩn bị tặng Lam Diệc Nhiên xuất môn.
Lam Diệc Nhiên mở xe rồi rời đi, trong thời gian ngắn ngủi này, Diêu Phi Vũ cảm giác là hạnh phúc, ít nhất mời nàng quên kia quấn quanh của mình bóng đè, nhìn thấy Lam Diệc Nhiên xe chạy nhanh cách phương hướng, hơi hơi bụi mù, ảm đạm cười, xoay người trở về nhà lý.
Nạp Lan Nhược Thấm gần nhất ở Nhạn Công Đức đáp tuyến hạ thấy mỗ ngân hàng chủ tịch ngân hàng, gần nhất đều chuẩn bị cho vay tư chất nguyên liệu, rất là rườm rà, các loại hạch toán khiến cho nàng sứt đầu mẻ trán. Điện thoại vang lên, không nghĩ tới không ngờ là Chư Cát Vi Vũ đánh tới.
"Uy, Vi Vũ... Tiểu thư, này sẽ đánh tới không phải là muốn mời ta ăn cơm chiều đi?" Nạp Lan Nhược Thấm buông tay đầu tài liệu, thuận tiện duỗi lưng một cái, thanh âm trong điện thoại nghe lười dương dương.
"Là, mời ngươi ăn cơm chiều." Chư Cát Vi Vũ trả lời, Nạp Lan Nhược Thấm đang gọi nàng tên sau tạm dừng dưới, mặt sau mới tiếp lên 'Tiểu thư' xưng hô thế này, muốn cũng biết Nạp Lan Nhược Thấm là lại muốn đem mình kêu đồng học.
"Này làm sao lo liệu? Ta buổi tối còn có cái bữa tiệc đâu." Nạp Lan Nhược Thấm chứng thật là có bữa tiệc, đêm nay cần yến mời một ít ngân hàng cao quản, này lễ tiết còn nhất định phải làm được vị, bằng không đến lúc đó tùy tiện người nào bất mãn cho ngươi giầy chật mặc liền phiền toái.
"Thế nào quên đi."
"Ta ngày mai hữu thời gian. Cơm trưa có thể." Nạp Lan Nhược Thấm cũng không muốn buông tha bửa tiệc này cơm.
"Ân, đi, ngày mai tiếp tục ước chừng ngươi."
"Ngươi... Ngươi bình thường mời người ăn cơm đều là như vậy?" Nạp Lan Nhược Thấm hỏi tiếp, tuy rằng Chư Cát Vi Vũ lời nói lý không có gì không khách khí, chính là lại thực tại thực bình thản.
"Ân..., không phải, chúng ta là bằng hữu, không phải sao?" Chư Cát Vi Vũ này mới phát giác chính mình tựa hồ nói chuyện quá mức tùy ý, bình thường nàng phải như vậy, chính là không biết vì cái gì đối với Nạp Lan Nhược Thấm cũng từ đáy lòng tùy ý, giật cá biệt nàng làm bằng hữu lí do thoái thác ứng phó. 

"Nga, bằng hữu. Hảo, hảo, ngày mai giữa trưa." Nạp Lan Nhược Thấm đối này người bằng hữu lí do thoái thác nhưng thật ra thực hưởng thụ.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: về Diêu Phi Vũ cùng Lam Diệc Nhiên hai người kia, có người hỏi ta: cái kia là công?
Kỳ thật đối với vấn đề này ta cũng nói không rõ, bởi vì ở đặt ra nhân vật thì đem các nàng đặt ra rất nhiều người điểm giống nhau, ta thử nghĩ, có thể hay không có như vậy hai người, tính cách không kém nhiều, sau đó yêu nhau đây là cái gì dạng một cái cảnh tượng...
-----------------------------------------------------
【đệ 066 chương 】 ôm chặt
Lam Diệc Nhiên trở về công ty, Diêu Phi Vũ đang ở nghỉ, văn kiện chẳng hạn còn muốn chính mình đến sửa sang lại, sửa sang lại hảo tài liệu sau lại mời tham dự hội nghị, đến quá trưa bề bộn đắc ý vô cùng.
Sau khi tan việc, nghĩ Diêu Phi Vũ mù mịt hơi mệt, cũng không muốn đi ra ngoài bên ngoài ăn, kỳ thật nàng càng ưa thích đứng ở Diêu Phi Vũ chỗ ở, nơi đó hoàn cảnh im lặng, giống như toàn bộ thế giới liền các nàng tồn tại mà thôi. Nàng nhớ rõ có một gia không sai khách sạn có ngoại tặng phục vụ, tra được điện thoại sau gọi cho, định tốt lắm tặng cơm thời gian, liền lái xe hướng Diêu Phi Vũ trong nhà đi.
Diêu Phi Vũ ở Lam Diệc Nhiên đi rồi lúc sau, một người tĩnh ngai trong phòng, chẳng biết tại sao, nàng lại có một cỗ muốn khóc xúc động, tâm tình thực không xong, vốn nghĩ đến theo kinh thành trở về gặp đến Lam Diệc Nhiên mình có thể rất vui vẻ, có thể tựa hồ cũng không phải như thế, gặp qua Lam Diệc Nhiên sau, tuy rằng trong lòng thực thỏa mãn, nhưng có một loại gặp phân biệt thương cảm, kia tàn héo không ít ra hoa càng làm cho nàng không hiểu bi thương.
Một người trong phòng, Diêu Phi Vũ yên lặng tại chính mình trong bi thương, thật là chỉ có tự mình trải qua chuyện tình, mới có thể hiểu biết tự thân thống khổ sâu đậm. Vận mệnh có lúc là như thế ngưng trọng, vốn nàng quay về H thị xử lý không thể đào thoát bóng đè, Lam Diệc Nhiên chính là trong kế hoạch một con cờ, lại không nghĩ rằng là chính mình trước hãm đi vào, nếu như mình không yêu Lam Diệc Nhiên, như vậy hết thảy đều cũng tốt hơn nhiều.
Chính là tới hiện tại, nàng không thể không để ý Lam Diệc Nhiên, nếu như mình thật sự muốn cởi bỏ hết thảy bí ẩn, như vậy nhất định xúc phạm tới Lam Diệc Nhiên, đây là nàng không muốn, nàng càng sợ, theo kia lúc sau, mình và Lam Diệc Nhiên trong lúc đó tiếp tục cũng sẽ không có cái gì cùng xuất hiện, có lẽ thực thành địch nhân cũng nói không chừng, nàng suy tư một chút buổi trưa đều không có cái gì điều hoà biện pháp.
Lam Diệc Nhiên đi vào Diêu Phi Vũ chỗ ở, xuất ra cái chìa khóa mở cửa, trong phòng lại không có mở đèn, có chút hôn ám. Nàng nghĩ đến Diêu Phi Vũ có lẽ ở nghỉ ngơi, cho nên mới không gặp trong phòng đèn. Nhẹ nhàng đi vào trong phòng, mở ra trong phòng đèn.
"Lam tỷ, đến đây." Chỉ chờ trong phòng đèn phát sáng lên, Diêu Phi Vũ bị kinh một chút, quay đầu lại thấy Lam Diệc Nhiên.
"Ta nghĩ đến ngươi ở nghỉ ngơi đâu, như thế nào không lối thoát đèn?" Lam Diệc Nhiên xem ngồi ở trên ghế sa lon Diêu Phi Vũ hỏi.
"Chính mình ở, mở không lối thoát đèn không có quan hệ. Bây giờ là muốn đi ra ngoài ăn cơm sao?" Diêu Phi Vũ điều chỉnh tốt tâm tình của mình, đứng dậy.
"Không cần đi ra ngoài. Ta ở khách sạn định rồi cơm, tối nay sẽ tặng tới được."
"Nga, như vậy." Diêu Phi Vũ đứng nguyên tại chỗ.
Lam Diệc Nhiên cảm giác Diêu Phi Vũ cảm xúc tựa hồ có chút hạ, nhưng không biết là vì cái gì."Phi Vũ, ngươi không thoải mái sao?"
"Không có a. Ta đang đợi ngươi lại đây, phát ra một chút buổi trưa ngai, này sẽ còn không có thanh tỉnh đâu." Cho dù Diêu Phi Vũ tạm biệt che dấu, cũng vô pháp làm cho mình ở vừa rồi thật sâu trong bi thương kéo trở về."Ta đi rửa cái mặt."
Cảm giác thực vi diệu, Lam Diệc Nhiên tựa hồ phát giác đến cái gì, rồi lại hảo như cái gì cũng không có. Khẽ lắc đầu, có lẽ thực chính là mình muốn phải nhiều lắm, Diêu Phi Vũ chính là tọa qua phi cơ mệt mỏi mà thôi đi.
Không bao lâu, khách sạn định thực vật sẽ đưa đã tới, hai phần tảng thịt bò cùng rượu đỏ, còn phối lên hai cây hồng ngọn nến, đây là Lam Diệc Nhiên thật không ngờ, nhà này khách sạn phục vụ thật sự là không sai.
Lam Diệc Nhiên đem đồ vật dọn xong, đốt ngọn nến. Tắt đèn. Ánh sáng – nến ở lay động.
"Oa, thật lãng mạn." Diêu Phi Vũ cười nói, phía trước bi thương cảm xúc đã muốn biến mất, cùng Lam Diệc Nhiên cùng một chỗ khi nàng tổng có thể rất nhanh vui vẻ, không nghĩ tới Lam Diệc Nhiên sẽ kêu ánh sáng – nến bữa tối, trong lòng kinh hỉ.
Lam Diệc Nhiên nhìn thấy Diêu Phi Vũ ở ánh sáng – nến thanh tú khuôn mặt, tràn đầy hạnh phúc cười, kỳ thật này đó không phải mình chuẩn bị, chính là khách sạn phục vụ mà thôi, nguyên lai, Diêu Phi Vũ vì này tiểu sự kinh hỉ nhỏ đều có thể kích động như vậy.
", ngồi xuống." Lam Diệc Nhiên cất kỹ hai cái cái chén, khải mở rượu đỏ, khen ngược hai chén rượu. Cùng Diêu Phi Vũ cùng nhau có đoạn thời gian, nàng biết Diêu Phi Vũ uống một chút rượu không có gì đáng ngại, huống chi trong một lãng mạn không khí hạ đương nhiên cần rượu đỏ phụ trợ.
Diêu Phi Vũ nhu thuận ngồi xuống, cầm lấy chén rượu nhẹ nhàng cùng Lam Diệc Nhiên đụng một cái sau uống một hớp nhỏ rượu đỏ, răng gian hương khí phức tạp nhưng vui mừng, vị tao nhã cân bằng, trở về chỗ cũ ngân nga, xem ra đây là một bình cao nhất rượu đỏ.
Lam Diệc Nhiên bên này đã đem tảng thịt bò cắt hảo, trạc xiên lên một ít đồng, đưa đến Diêu Phi Vũ trước miệng.
Diêu Phi Vũ thấy Lam Diệc Nhiên tặng tới được thực vật, hơi hơi vươn cổ nhận lấy.
"Hương vị khỏe không?" Lam Diệc Nhiên hỏi.
"Tốt lắm, đây là Lam tỷ thân thủ cắt, khẳng định hảo." Diêu Phi Vũ cũng tặng một khối đến Lam Diệc Nhiên trước mặt, "Lam tỷ cũng nếm thử."
"Ân, không sai." Hai người với nhau uy lên thực vật, nhìn nhau cười.
...
Nếm qua ánh sáng – nến bữa tối sau, Lam Diệc Nhiên theo phòng tắm đi ra, bán thấp tóc rối tung ở hai vai, màu trắng tơ lụa áo tắm ở chưa hết ngọn nến hồng quang trung mời nàng lại càng phá lệ mê người.
Diêu Phi Vũ xoay người, hai ngày kinh thành hành trình nhường lòng của nàng mỏi mệt không chịu nổi, khi thấy Lam Diệc Nhiên thân mặc màu trắng áo tắm khi rất là kinh diễm, trong nội tâm nàng tựa hồ đốt lên một mồi lửa, tựa hồ biết như thế nào đi giải quyết trong lòng mình mỏi mệt, chậm rãi muốn Lam Diệc Nhiên đi tới.
Diêu Phi Vũ cởi bỏ của mình áo tắm, không có gắn bó áo tắm cứ như vậy chậm rãi trơn rơi xuống mặt đất. Trên người nàng đã không có gì che lấp, thật nhỏ vòng eo, thuận trơn đùi, cùng thế nào tinh xảo mà khéo léo rốn ở ánh sáng – nến chớp động trung là như vậy mê người.
Diêu Phi Vũ khẩu hơi hơi động vài cái, dùng miệng hình đối với Lam Diệc Nhiên nói: "Lam tỷ, ta muốn ngươi."
Lam Diệc Nhiên có thể cảm giác được Diêu Phi Vũ trong mắt cực nóng, nàng cảm giác hôm nay Diêu Phi Vũ tựa hồ cùng bình thường có chút bất đồng, Diêu Phi Vũ cởi bỏ thân thể chậm rãi đi tới, thẳng đến đến gần rồi thân thể của chính mình.
Lam Diệc Nhiên ở Diêu Phi Vũ tới gần một khắc này, cảm thấy được không khí đều nóng lên, tựa hồ là Diêu Phi Vũ trên người phát ra nhiệt lượng ảnh hưởng tới cả không gian thông thường, nàng cảm giác thân thể của chính mình cũng chầm chậm nóng lên.
Diêu Phi Vũ vươn tay, đang cầm Lam Diệc Nhiên hai má, mặt gần phía trước đi, trong miệng khinh than: "Lam tỷ..."
Lam Diệc Nhiên biết Diêu Phi Vũ ở trưng cầu của mình cho phép, mặt cảm giác rất nóng, hơi hơi nhắm mắt lại lấy chỉ trả lời.
Diêu Phi Vũ thấy Lam Diệc Nhiên khẽ nhắm hai mắt, lông mi thật dài hơi hơi rung động. Quay mặt, đối với kia Phi Hồng hôn lên đi, như càng không thể vãn hồi cự lãng thông thường, ở đôi môi tiếp xúc đến một khắc này, nàng cảm giác tựa hồ trong lòng nhu cầu bị vô hạn mở rộng, chìa đầu lưỡi nhẹ nhàng cạy mở Lam Diệc Nhiên hàm răng, như linh xà giống như chen đi vào.
Lam Diệc Nhiên cảm thấy chưa bao giờ có kịch liệt, thân thể không khỏi rung động, trên chân lực lượng tựa hồ cũng một chút bị rút đi, ở Diêu Phi Vũ tiến công thế, chân của nàng có chút chống đỡ hết nổi, đi bước một lui về sau đi.
Cảm giác được Lam Diệc Nhiên lui về phía sau, Diêu Phi Vũ tiến bộ đuổi kịp, thủ hoàn qua Lam Diệc Nhiên vòng eo bao ở, chính là kia tia trù áo tắm thật sự là vướng bận, tuy là bôi trơn nhưng đón đỡ Lam Diệc Nhiên làn da tốt đẹp đều là không thể tha thứ. Thủ lại duỗi thân đến Lam Diệc Nhiên trước ngực, hơi hơi dùng sức nhất xả, đem Lam Diệc Nhiên trên người áo tắm cũng cởi đi.
Lúc này hai người da thịt sinh ra ra cực nóng, mà hai người lại cảm giác này nhiệt độ là như thế tuyệt vời, hai người đều không thể tự chế còn giống đối phương dựa vào đã qua, hai cái thân thể gắt gao dính cùng một chỗ, không ngừng tư ma.
Diêu Phi Vũ nâng lên một chân, dùng đùi hướng Lam Diệc Nhiên giữa hai chân khe hở tìm kiếm, bắp đùi của nàng tiếp xúc đến nhuận thuận sợi tóc.
Lam Diệc Nhiên thân thể kịch liệt lay động, Diêu Phi Vũ kia muốn chết đùi va chạm vào nàng mẫn cảm nhất bộ vị, này cảm Giác Chân muốn chết nha.
Lam Diệc Nhiên khẽ gọi một tiếng, "đợi một chút..., vào phòng, vào phòng khỏe không?"
Diêu Phi Vũ nghe được Lam Diệc Nhiên trong lời nói, lại không hề nghe hạ động tác trong tay, mà là một bên hôn Lam Diệc Nhiên, một bên dẫn dắt đến nàng đi lên phía trước đi, khẩn cấp mở ra cửa phòng, môn ở mở ra sau khi, lại bị khẩn cấp đóng lại.
Lam Diệc Nhiên cảm thấy Diêu Phi Vũ chưa bao giờ có kịch liệt, tâm tình của mình bị trêu trọc tới cực điểm, vài lần cũng nhịn không được đại kêu ra tiếng, nhưng Diêu Phi Vũ tựa hồ cũng chưa đủ, như cũ không ngừng mà ta cần ta cứ lấy.

...
Lam Diệc Nhiên sau như hư thoát thông thường, toàn thân ê ẩm tê dại vô lực.
Diêu Phi Vũ gắt gao ôm Lam Diệc Nhiên, như vậy nhanh, giống như muốn đem Lam Diệc Nhiên được khảm tiến chính mình trong thân thể thông thường. Lam Diệc Nhiên đã là mệt cực, ở Diêu Phi Vũ gắt gao trong lồng ngực ngủ thật say...
Nạp Lan Nhược Thấm mở tiệc chiêu đãi mấy ngân hàng cao quản, mấy phệ trung niên nhân, thần tình phí mỡ, nàng ngồi ở trong đó thật có vẻ tuổi trẻ vô hạn.
"Nạp Lan tiểu thư khách khí, các ngươi cái này công trình là vì quốc gia cho chúng ta H thị tạo phúc, chính phủ là cổ vũ cùng ủng hộ." Một cái giày Tây trung niên nhân chậm rì rì nói, kỳ thật những điều này là do lời nói khách sáo, nếu không phải Nhạn Công Đức ở phía sau, Nạp Lan Nhược Thấm muốn bắt cho vay tất nhiên cần phí đó hoảng hốt.
Một đôi cá chết mắt sắc Mimi, thường thường phiêu liếc mắt một cái Nạp Lan Nhược Thấm, chính là Nạp Lan Nhược Thấm hậu trường có bao nhiêu cứng rắn hắn một chút để đều không có, suy nghĩ của mình trọng lượng xác thực tin chính mình là không thể trêu vào, chỉ có thể ý dâm hạ mà thôi.
Nạp Lan Nhược Thấm có điều phát hiện, cũng không tốt phát tác, thầm nghĩ mau chóng ăn hết bữa cơm này.
Ở thời gian không sai biệt lắm thì Nạp Lan Nhược Thấm xuất ra mấy đóng gói tinh mỹ gói to, "Mấy ngày nay nhờ các vị vất vả. Một chút lòng thành có thể nào kính ý."
Mấy cao quản ha ha cười, chỉ nói 'Quá khách khí' có thể trong tay tiếp nhận gói to tốc độ cũng nghiêm túc.
Nạp Lan Nhược Thấm đem này chuẩn bị lễ vật tặng đi ra ngoài, đi ra khách sạn mồm to hơi thở, những ngày gần đây vì này công trình sự tham gia không ít bữa tiệc, nàng cảm giác thật sự mệt chết đi, không có biện pháp, ai bảo nàng là ở đạo lí đối nhân xử thế quốc gia đâu. Nhân viên chính phủ thu thụ ưu đãi vốn liền là chuyện phạm pháp, nhưng ở hiện nay lại đã trở thành một loại đương nhiên nhận tri, loại này khắc sâu đạo đức sa vào, tựa hồ hết thảy đều trước bị hiểu và bỏ qua, hết thảy cũng đều bị đê tiện cho phép, đây là dữ dội bi ai?
Lần này cạnh tiêu xuống dưới thổ địa, diện tích không tính lớn, có thể lấy được lợi ích cũng là có hạn, không phải Nạp Lan Nhược Thấm lòng tham không đáy, phía sau có này Diêu Phi Vũ cùng Nhạn Công Đức hai người vật ở, vốn nên có thể làm ra càng đại sự nghiệp, nàng tin tưởng ở không lâu trong thời gian, công ty có thể phát triển thật sự mau, ở H dặm chiếm được nhất tịch vị.
Diêu Phi Vũ ở Nạp Lan Nhược Thấm trong lòng luôn luôn cũng như một điều bí ẩn đoàn giống nhau, có có thể sử dụng Nhạn Công Đức bối cảnh, còn có giàu có tư chất sản, trong khoảng thời gian ngắn thành lập một chỗ sản công ty, Diêu Phi Vũ đem tiền quẳng ném tiến vào, sau đó toàn quyền giao cho mình phụ trách xử lý, này liền không phải bình thường người có thể có khí phách.
Tối lệnh Nạp Lan Nhược Thấm cảm thấy kỳ quái chính là, Diêu Phi Vũ lại vẫn ở Lam thị lý làm thư ký, điều này thật sự là không nghĩ ra. Nếu không nghĩ ra sẽ không suy nghĩ, Diêu Phi Vũ đã đáp ứng nàng, tới thời cơ chín muồi thì nàng sẽ biết sở có chuyện gì. Theo ở trong sân trường cùng Diêu Phi Vũ mới gặp, tới hiện tại nàng thật sự làm Hồng Tú điền sản đổng sự, cùng nhau đi tới, nàng đối Diêu Phi Vũ rất là tín nhiệm.
Lên xe, lái xe trên đường về nhà nhớ tới ngày mai giữa trưa Chư Cát Vi Vũ còn muốn thỉnh chính mình dùng cơm sự, khóe miệng không tự giác vẽ ra một tia phục bút, này bữa tiệc nàng nhưng thật ra vạn phần vui.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Trung thu cũng sắp tới, không biết có bao nhiêu người trước tiên ăn bánh Trung thu. Lại không biết bao nhiêu người không thể cùng người nhà cùng nhau vượt qua.
Trước tiên chúc mọi người Trung thu khoái hoạt!
----------------------------------------------
【đệ 067 chương 】 bánh ngọt
Ngày thứ hai, Chư Cát Vi Vũ quả nhiên thực thủ tín, ở tới gần giữa trưa khi thì cho Nạp Lan Nhược Thấm gọi điện thoại, nói ước hẹn địa điểm.
Nạp Lan Nhược Thấm vội hoàn trên đầu sự, xem nhìn thời gian không sai biệt lắm, mới đi ô-tô đi trước. Tới Chư Cát Vi Vũ nói chính xác địa phương tốt, nơi này là H thị người giàu có tích tụ, quanh thân mấy cái lộ đều là bán xa hoa hàng hoá cửa hàng, mà gia ngồi tại tại đây mấy cái ngã tư trung tâm nhà ăn, bên trong đồ vật này nọ giá cả tự nhiên không thấp. Trong lòng thầm nghĩ, Chư Cát Vi Vũ thật đúng là nể tình.
Đánh Chư Cát Vi Vũ điện thoại, mới biết được nàng đã sớm tới, hỏi phòng, Nạp Lan Nhược Thấm cười cười đi vào nhà ăn. Trong phòng ăn trang sức thực xa hoa, mặt đất trong như gương tử thông thường bóng loáng, người phục vụ mỗi người mỉm cười đón chào, có vẻ thực chất tố. Nạp Lan Nhược Thấm nói phòng hào sau, ở một cái người phục vụ dẫn đường hạ đi đến Chư Cát Vi Vũ chỗ phòng.
"Đến đây. Ngươi trái lại rất mau, ta đây vừa xong không lâu." Vẫn là một thân vệ y thêm ngắn quần bò, thoạt nhìn thực hưu canh giả dạng, và không mất tao nhã khí chất Chư Cát Vi Vũ đứng dậy đi tới cửa đón chào.
Nạp Lan Nhược Thấm nhìn xem Chư Cát Vi Vũ, trừ bỏ thiếu gánh vác mũ lưỡi trai ngoại, giả dạng vẫn là cái kia thanh thuần lộ tuyến phong cách."Đói bụng a, đương nhiên chạy nhanh lên." Nạp Lan Nhược Thấm thực hài hước trả lời.
Chư Cát Vi Vũ trở mình mắt trợn trắng, cảm giác Nạp Lan Nhược Thấm ngay cả có một chút như thế không đứng đắn lưu manh khí."Mời ngồi, Nạp Lan tiểu thư." Chư Cát Vi Vũ thoáng nâng tay nói.
"Không cần khách khí như vậy nha, chúng ta là bằng hữu." Nạp Lan Nhược Thấm cảm thấy được Chư Cát Vi Vũ có chút khách khí, lấy bằng hữu thân phận cùng nhau ăn một bữa cơm hẳn là thực tùy ý mới là, Chư Cát Vi Vũ này khách khí đứng lên cũng có điểm không thích.
Chư Cát Vi Vũ chính mình ngồi trở lại đến trên vị trí, "Tốt lắm, tùy ý đi." Đem đồ ăn bài đưa tới nói: "Muốn ăn cái gì?, gọi món ăn đi."
Nạp Lan Nhược Thấm đem bao để qua một bên, ngồi vào Chư Cát Vi Vũ đối diện, tiếp nhận đồ ăn bài, nơi này nàng chưa từng tới, cũng căn cứ đồ ăn danh đoán rằng vậy đại khái điểm mấy.
"Lần trước trong các ngươi tiêu, mảnh đất kia quyền sử dụng hẳn là hoa đã ra rồi đi? Tiến triển thế nào?" Chư Cát Vi Vũ cấp Nạp Lan Nhược Thấm rót một chén trà.
"Coi như thuận lợi đi, tiếp tục qua một thời gian ngắn là có thể khởi công."
"Nga, nhanh như vậy? Cũng là, ta nghĩ ngươi là ở mở thầu phía trước liền chuẩn bị xong chưa hết thảy, dù sao ngươi là nhất định sẽ bắt." Chư Cát Vi Vũ diễn cảm bình thản nói.
Kỳ thật Chư Cát Vi Vũ cũng cứ như vậy nói nói, đối với Nạp Lan Nhược Thấm thưởng hạ tiêu nàng không đến mức hận thù ở trong lòng, chính là Nạp Lan Nhược Thấm nghĩ đến qua lâu như vậy, nhắc lại việc này giống như có điểm như vậy cái ý tứ, cười cười nói: "Như thế nào, còn ngờ ta đoạt cái kia tiêu a?"
"Hiện tại của cải cũng không tệ, ai không muốn nhúng một tay đi vào, bất quá ta thật sự không trách, các bằng bổn sự mà thôi, thực lực không bằng người có cái gì hảo quái. Lần trước đấu thầu, thì phải là một khối bánh ngọt, ta sẽ không bởi vì kia đồng bánh ngọt bị ngươi lấy đến trong tay liền đối với ngươi tức giận bất bình, như vậy không khỏi cũng quá nhỏ mọn, bản thân ta là cảm thấy được có thể đem này bánh ngọt hợp tác làm được lớn hơn nữa rất tốt, ngươi nói đúng hay không?" Chư Cát Vi Vũ uống một ngụm trà, thử thăm dò nói: "Không biết các ngươi tài chính chuẩn bị được thế nào? Ta hiện tại đỉnh đầu có một số lớn tài chính, ngươi bên kia nếu là nhanh, ta nhưng lấy gẩy đã qua. Ngươi quên ngươi ban đầu ở thổ địa cục bãi đỗ xe nói, nói có cơ hội hợp tác nha. Dù sao hiện tại đem tiền phóng ngân hàng chính là ngu nhất người đầu tư, R MB coi như không sụt giá, giá hàng lên cao nhanh như vậy, này hao hụt cùng ngân hàng lợi tức kém quá lớn, ngươi nói phải không?"
Nạp Lan Nhược Thấm nhưng thật ra thực đồng ý Chư Cát Vi Vũ này bánh ngọt so sánh, chính là tài chính nàng quả thật không thiếu, Chư Cát Vi Vũ mặt sau trong lời nói lý luận nàng cũng rất đồng ý, dù sao Chư Cát Vi Vũ là đầu tư công ty cao quản, hiện tại Hồng Tú điền sản lý còn có một bút không nhỏ vốn lưu động, này bỏ vào ngân hàng đảm nhiệm hay không đảm nhiệm chức vụ thật sự cùng Chư Cát Vi Vũ nói giống nhau, chờ lấy lợi tức chính là chờ kia bút tiền vô hình trung hao hụt. Nàng đối tài chính đầu tư kỳ thật cũng không lành nghề, nếu là có thể dùng ngân hàng cho vay đi làm điền sản, tiếp tục đem tiền của mình đi làm cái khác đầu tư, như vậy chẳng khác nào là một phần tiền dùng hai cái địa phương, hay tai a.
"Tài chính chúng ta đã muốn cùng ngân hàng thỏa đàm, không thiếu." Nạp Lan Nhược Thấm dừng một chút tiếp tục hỏi: "Công ty của các ngươi là ở Z thị a? H thị bên này có khách hộ sao?"
"H thị bên này tạm thời không có, tin tưởng ngươi cũng biết hiện ở quốc nội làm tài chính vốn lưu động chẳng hạn chủ yếu là Z thị, H thị điểm tựa hay là đang thực nghiệp." Chư Cát Vi Vũ nghe được Nạp Lan Nhược Thấm đã muốn cùng ngân hàng bên kia hiệp đàm hảo cho vay có chút thất vọng, xem ra nghĩ tại Nạp Lan Nhược Thấm trên người tìm được ở H thị phát triển cơ hội là không có.
"Nga, như vậy... Kỳ thật công ty của chúng ta tài chính không thiếu, chỉ là đối với tài chính đầu tư phương diện ta không phải thực sở trường, công ty của chúng ta cũng là xây dựng ở phòng điền sản như vậy chủ yếu phương hướng, ta nghĩ là không phải có thể do ngươi công ty tới giúp ta hoạt động khoản này tài chính?"
Nạp Lan Nhược Thấm trong lời nói nhường Chư Cát Vi Vũ có dũng khí hai mắt tỏa sáng cảm giác, tuy rằng không biết nàng điều chi tư chất kim có nhiều hơn, ít nhất bắt được khoản này tài chính đưa vào hoạt động, như vậy ở mở rộng tài chính lượng, pha loãng ở Z thị vốn lưu động sở mang đến chỗ hổng, hơn nữa có thể đánh mở ở H thị phát triển cơ hội, "Đương nhiên có thể, công ty của chúng ta ở tài chính đưa vào hoạt động thượng là chuyên nghiệp, ngươi có thể điều tra thêm công ty của chúng ta danh tiếng cùng công trạng, bảo vệ vừa lòng."
"Ân... Việc này ta còn muốn châm chước xuống."
"Đây là khẳng định, ta xem khi nào thì hữu thời gian ta cấp phân báo biểu ngươi, hảo hảo lo lắng." Chư Cát Vi Vũ cấp Nạp Lan Nhược Thấm tiếp tục tiếp một ly trà.
Không bao lâu, người phục vụ sẽ đem đồ ăn đã bưng lên, Nạp Lan Nhược Thấm cùng Chư Cát Vi Vũ hai người sức ăn cũng không phải rất lớn, cũng không còn ăn thời gian dài, để lại đũa."Ân, nơi này mùi vị không tệ, hảo ăn no." Nạp Lan Nhược Thấm vừa lòng nói.
"Ngươi cũng chưa ăn nhiều thiếu là tốt rồi no rồi? Ngươi thật đúng là hảo nuôi sống." Chư Cát Vi Vũ sân cười nói. 

"Vốn liền ăn được không nhiều lắm. Này ăn cơm xong tản bộ trợ tiêu hoá tốt lắm, bên này rất nhiều cửa hàng, chúng ta đi shoping?" Nạp Lan Nhược Thấm đề nghị, bên này ngã tư đường nàng rất ít cuống, lái xe một đường lại đây chứng kiến quanh thân các loại trang hoàng xa hoa cửa hàng, nàng có chút tâm động, yêu đi dạo phố là nữ nhân thiên tính.

"Tùy ý, ta này hai Thiên Đô không có việc gì, buồn được hoảng." Chư Cát Vi Vũ giống như thực thích nói 'Tùy ý' cái từ này.
"Ân, tốt lắm. Mấy ngày nay thật sự là bề bộn đắc ý ta sứt đầu mẻ trán, còn có bồi một đống phì đầu đại não chính là nhân vật ăn cơm, thật sự là nên tán giải sầu." Nạp Lan Nhược Thấm nhớ tới mấy ngày trước đây bồi này ngân hàng cao quản, cùng một ít thể chế nội quan chức dùng cơm sự, đều cảm thấy được mỏi mệt. Chính là, hiện tại đang theo Chư Cát Vi Vũ ăn cơm nói lời này tựa hồ có chút không tốt, lại bổ sung giải thích nói: "Cùng Vi Vũ tiểu thư cùng nhau ăn cơm, ta thực thích, cũng rất vui vẻ."
Kỳ thật Chư Cát Vi Vũ vốn sẽ không nghĩ nhiều cái gì, này mặt sau một câu nhưng thật ra sẽ làm nàng muốn chút gì đó đến đây đi? Phía trước Nạp Lan Nhược Thấm gọi điện thoại cho chính mình nói 'Thích' cái từ này, mà nàng vốn liền này cá tính hướng, hơi sửng sờ, sẽ không thật sự đối với chính mình có ý tứ đi? Còn nói muốn đem công ty tư chất kim cho mình đưa vào hoạt động... Trong lòng có điểm vi diệu cảm giác, lại không thể nói rõ.
Chư Cát Vi Vũ cùng Nạp Lan Nhược Thấm cùng nhau đi dạo phố, bởi vì còn không phải rất quen thuộc lạc, thật không quá mức thân mật động tác. Ở đi dạo phố trong quá trình, Nạp Lan Nhược Thấm hỏi Chư Cát Vi Vũ, "Ngươi cùng vị kia Diêu Phi Vũ rất quen thuộc?"
"Không tính đi, ta cùng Lam Diệc Nhiên là đại học đồng học, nàng là Lam Diệc Nhiên thư ký, cũng chính là như vậy nhận thức."
"Nga, nàng cùng Lam Diệc Nhiên giống như thực thân nhau." Làm Diêu Phi Vũ bị người đầu tư, đối với lão bản có rất sâu thật là tốt kỳ, vốn nghĩ đến Chư Cát Vi Vũ cùng Diêu Phi Vũ rất quen thuộc, nguyên lai lại không phải như vậy.
Chư Cát Vi Vũ biết Lam Diệc Nhiên cùng Diêu Phi Vũ quan hệ, nhưng là những điều này là do cần giữ bí mật chuyện tình cũng bất hảo nói, tránh đi Nạp Lan Nhược Thấm vấn đề, hỏi ngược lại: "Ngươi nhưng thật ra đối Diêu Phi Vũ thực để bụng a?"
"Có sao? Ta chỉ là tùy tiện hỏi hỏi." Nạp Lan Nhược Thấm trả lời.
"Ân, thực tùy tiện." Chư Cát Vi Vũ trong lời nói trêu chọc.
Lại là một ngày, đêm qua thực Lam Diệc Nhiên trong lúc đó quá mức kịch liệt, Diêu Phi Vũ tay ê ẩm tê dại gay gắt, mà Lam Diệc Nhiên tại bên người ngủ được rất nặng. Phỏng chừng nàng mệt muốn chết rồi đi, tối hôm qua chính mình thật là có đó thất thố, chính là trong lòng áp lực được quá lợi hại, nhất thời tìm được phát tiết cửa ra vào, khó có thể điều khiển tự động, Diêu Phi Vũ nghĩ, trong lòng có một tia áy náy.
Nhẹ nhàng cúi đầu, ở Lam Diệc Nhiên trên trán nhẹ nhàng vừa hôn, sau đó nhẹ chân nhẹ tay ngầm giường, thân thể là cởi bỏ, vì không ảnh hưởng đến Lam Diệc Nhiên ngủ yên, cầm lấy một món đồ áo tắm phủ thêm, đến ngoài căn phòng mặt phòng tắm rửa mặt.
Rửa mặt đi ra, bên ngoài sơ dương cương mới vừa dâng lên, Kim Hoàng Sắc, rớt ra bức màn, nhìn xem bên ngoài ra hoa cây, giống như một buổi tối ra hoa lại dài quá đó đi ra, nếu là cuộc sống cũng có thể như thế, ở hôm qua hoa hoa dục rơi lúc sau tái hiện hôm nay hoa hoa sáng, ngân nga hưng thịnh hẳn là tốt?
Diêu Phi Vũ Tâm trung tự trách chính mình vì sao gần là như thế nhiều bi thương ý tưởng, chẳng lẽ yêu đương làm người ta trở nên cảm tính sao? Nàng không thể tìm được nguyên nhân. Ở phía trước cửa sổ đứng thẳng hồi lâu, thời gian không sai biệt lắm phải đi ngao cháo, chờ Lam Diệc Nhiên sau khi đứng lên cùng nhau ăn điểm tâm.
Lam Diệc Nhiên đứng lên khi đã là tám giờ, mặt trời đều dâng lên, Kim Hoàng Sắc ánh sáng dần dần trắng đi. Đêm qua thật sự nhắm mắt lại liền thẳng đến hừng đông, ngủ được thực chìm, bất quá biết đây là bởi vì Diêu Phi Vũ quá mức kịch liệt, mặc dù ngủ ngon tinh thần không sai, nhưng thân thể có điểm mỏi nhừ.
"Đã dậy rồi, ta nhịn cháo." Diêu Phi Vũ ở Lam Diệc Nhiên ngồi dậy đến liền ra hiện tại cửa phòng.
"Ân, hoàn hảo còn có thể. Tối hôm qua ngươi thật có thể gây sức ép." Lam Diệc Nhiên sẳng giọng.
"Ta..., đã đi kinh thành hai ngày, ta rất nhớ ngươi." Diêu Phi Vũ nghĩ ra một cái lấy cớ, này lấy cớ cũng có 0.8 thật sự, nàng ở kinh thành khi thật sự rất muốn Lam Diệc Nhiên, chính là tối hôm qua chuyện phòng the quá mức kịch liệt lại là bởi vì trong lòng áp lực."Thực xin lỗi."
"Đứa ngốc." Lam Diệc Nhiên như thế nào lại thực sinh khí đây? Châm biếm và chửi rủa một câu, rời khỏi giường đến
Hai người cùng nhau ăn quá bữa sáng sau, Diêu Phi Vũ lái xe cùng Lam Diệc Nhiên cùng đi làm, Lam Diệc Nhiên xe không ở bên cạnh, cho nên là hai người cùng một bộ xe, đến bãi đỗ xe, có trong công ty người thấy Lam Diệc Nhiên cùng Diêu Phi Vũ cùng nhau từ trên xe bước xuống, trong lòng kinh ngạc, không nghĩ tới Lam tổng thư ký là như vậy thân nhau quan hệ, xem ra này thư ký không thể khinh thường a.
Diêu Phi Vũ tại chính mình trước bàn làm việc, đối với Computer nghiêm túc thẩm tra đối chiếu lên một phần biểu báo.
Lúc này một cái trên mặt trắng nõn, đội một bộ chiều sâu kính mắt người đi đến, Diêu Phi Vũ nhận được, đây là Bộ nhân viên trường Lương chiêu."Nhĩ hảo. Tìm Lam tổng sao?"
Lương chiêu hướng Lam Diệc Nhiên văn phòng cửa đang đóng nhìn thoáng qua, đi đến Diêu Phi Vũ trước mặt mới hạ giọng nói: "Ta là tìm được ngươi rồi, có người muốn gặp ngươi, ở bãi đỗ xe chỗ ấy."
"Thấy ta? Ai?" Diêu Phi Vũ rất là kỳ quái, nếu cần thấy mình kia nói cái văn phòng, vì cái gì còn muốn đi bãi đỗ xe?
"Lam phu nhân. Ngươi đi xuống có thể thấy xe của nàng, nàng đang đợi ngươi." Lương chiêu chính là lại đây truyền cái nói, bất quá hắn trong lòng là nhận định Diêu Phi Vũ sẽ đi, dù sao đối với lại vừa là Lam thị phu nhân.
Diêu Phi Vũ Tâm lý cười lạnh, "Đã tìm tới cửa, vừa lúc." Rồi sau đó diễn cảm hơi có vẻ lãnh mạc đối Bộ nhân viên trường Lương chiêu nói: "Ta đã biết."
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: 《 hết sức xinh đẹp 》 kết thúc, mèo con đã muốn kết thúc hai cái hố, chờ mong có thể nhanh hơn bước tiến của mình.
Mỗi một quyển sách cũng giống như là con của mình, dù sao đầu nhập vào rất nhiều, lại cám ơn thân nhóm ủng hộ!!!
--------------------------------------------
【đệ 069 chương 】 hoa rơi
Lam Chí Bảo ngồi ở sau xe chỗ ngồi, xoa nhẹ huyệt Thái Dương, Lam cũng nhưng cái này nữ nhân thật đúng là mời nàng bất tỉnh tâm, phía trước một cái Lý Thục Thiến, vừa nhìn liền không phải là cái gì hảo hóa sắc, Lam Diệc Nhiên còn tặng nhất bộ xe thể thao cùng quý báu bao, nàng lại vô liêm sỉ so sánh toàn bộ thu, loại nữ nhân này liền một cái tham tiền mặt hàng, đối với mình nữ nhân thế nhưng lúc trước sẽ yêu người như thế, nàng rất là thất vọng, mà hiện giờ giải quyết một cái Lý Thục Thiến, lại tới một người Diêu Phi Vũ, nàng lại càng thất vọng.
Đang ở lái xe chính là Lam gia quản gia kiêm Lam Chí Bảo lái xe Mạnh Tử Cường, tuổi cùng Lam Chí Bảo muốn gần, hắn là ở Lam gia to lớn, phụ thân của hắn vốn là Lam gia quản gia, ở phụ thân sau khi chết hắn tiếp ban, Lam Chí Bảo đối này quản gia rất tin mặc cho, cho nên lo liệu một ít không thể để cho ngoại nhân biết đến sự đều do này quản gia xử lý.
Diêu Phi Vũ chậm rì rì theo văn phòng thượng xuống tới, việc này nàng không cùng Lam Diệc Nhiên nói, không muốn quá nhanh đem Lam Diệc Nhiên liên lụy vào, dù sao điều kiện vẫn không được chín. Theo thang máy trực tiếp hạ đến bãi đỗ xe, chỉ thấy nhất bộ dài hơn Mercedes-Benz lóe lên đèn đỏ chợt lóe chợt lóe, khóe miệng cười lạnh một cái, bảo trì tư thế chậm rãi đi tới.
"Phu nhân, nàng đến đây." Mạnh Tử Cường thấy một tuổi trẻ nữ tử hướng này đi tới, hắn biết đây là Lam Chí Bảo người muốn tìm, chính là tựa hồ người nọ rất lãnh đạm định.
Lam Chí Bảo ngẩng đầu nhìn thấy Diêu Phi Vũ chậm rãi đi tới, dáng người tốt lắm, tư thế tao nhã, hơi có khí chất, chẳng thể trách có thể đem Lam Diệc Nhiên mê đến, so với kia cái Lý Thục Thiến hảo phải nhiều lắm.
Mạnh Tử Cường xuống xe, đem Lam Diệc Nhiên chỗ ngồi bên kia sau cửa xe mở ra, ngẩng đầu, Diêu Phi Vũ vừa lúc đi đến, hắn vừa thấy Diêu Phi Vũ lặng đi một chút, cảm giác nàng bộ dáng có chút quen thuộc, lại nhất thời nghĩ không ra đã gặp qua ở đâu, "Mời lên xe." Dùng chân thật đáng tin khẩu khí đối với Diêu Phi Vũ nói.
Diêu Phi Vũ lãnh mạc nhìn cũng không nhìn cái kia quản gia liếc mắt một cái, chậm rãi thấp □ tử ngồi vào trong xe đi."Lam phu nhân, tìm ta có gì muốn làm?" Thanh tuyến lý lộ vẻ dày. Nàng kỳ thật trong lòng lộ vẻ phẫn nộ, là nữ nhân này mang cho mình nửa đời ác mộng, nhưng là nàng hiện tại cái gì cũng không thể tỏ vẻ đi ra.
Lam Chí Bảo nghe Diêu Phi Vũ trước lên tiếng, hơn nữa tựa hồ cũng không nhiều đại để ý chính mình Lam thị phu nhân thân phận, theo nàng trong thanh âm kia có thể nghe ra một chút tôn kính ý?"Hừ..." Lam Chí Bảo hừ lạnh một tiếng, "Ta tìm ngươi chuyện gì ngươi nên biết."
"Ta còn thật sự không biết. Lam phu nhân tới tìm ta, có chuyện gì cứ việc nói thẳng, tổng không phải là gọi ta đến say mê, đúng không." Diêu Phi Vũ đối với Lam tới Porsche, luôn không tự chủ nhớ tới tiểu cô nương kia bị xe đánh bay một màn, lòng dạ giả dối chơi lấy ngón tay của mình, sợ kia thủ chính mình bắn lên kia khúc khủng bố đồng dao tiết tấu.
"Hảo, ngươi đã nói như vậy, ta cũng tạm thời đem ngươi không biết. Không nên ta làm rõ, ngươi cùng Lam Diệc Nhiên sự ta cũng biết." Lam Chí Bảo khẩu khí càng phát ra lãnh đạm, mang theo một loại địa vị cao tự tin cùng ngạo khí.
"Nga? Chuyện gì?" Diêu Phi Vũ dừng một chút mỉm cười nói: "Nga, là ta cùng Lam tỷ yêu nhau sự? Ân..., Lam phu nhân có ý kiến gì không?"
Lam Chí Bảo không muốn Diêu Phi Vũ sẽ là phản ứng như thế, tựa hồ việc này vẫn còn rất quang vinh tự đắc, lại hỏi chính mình cái nhìn đến đây, "Càn rỡ! Ta không biết ngươi đến Lam thị có mục gì, này ta cũng không có ý định truy cứu ngươi, ngươi rời đi Lam thị, sau khi không cho phép tái kiến Diệc Nhiên."

Nghe được Lam Chí Bảo mang theo mệnh lệnh giọng điệu nói chuyện, Diêu Phi Vũ Tâm lý lạnh lùng cười, "Ta vì sao phải rời đi? Ta cảm thấy được hiện tại phần này công tác tốt lắm, Lam tỷ... Cũng rất yêu ta đâu."
"Yêu? Đều là nữ nhân nói chuyện gì yêu! Ta biết các ngươi loại người này, thị là có mưu đồ, ngươi rời đi, ta nhưng cấp cho ngươi một khoản tiền." Lam Chí Bảo xem thường nói.
"Nga, có tiền a? Ân... Kia Lam phu nhân cấp nhiều ít đây?"
Lam Chí Bảo trong lòng lại càng xem thường, vừa nói tiền đã tới rồi hưng trí, Lam Diệc Nhiên như thế nào tịnh trêu chọc này đó người tham của. Theo bên người trong bao xuất ra tờ chi phiếu, viết cái đo đếm tự, hai tay nhẹ nhàng mang theo đưa đến Diêu Phi Vũ trước mặt, "Sau khi, không cần tiếp tục cho ta xem gặp ngươi!"
Thấy Lam Chí Bảo đưa tới chi phiếu, nhẹ nhàng nhận lấy, chỉ nhìn thoáng qua, sau đó liền xé.
Mạnh Tử Cường nghe được xé giấy thanh âm của, theo kính chiếu hậu nhìn sang, lại gặp được Diêu Phi Vũ khuôn mặt, lần này tay hắn đột nhiên đẩu một chút, hắn tựa hồ nhớ ra cái gì đó.
"Như thế nào? Ngại ít?" Lam Chí Bảo thấy mới vừa đưa tới chi phiếu bị xé, trong lòng khí cực, nhưng như cũ bảo trì ngụ ở nên có cao ngạo tư thế, nàng biết trước mắt cô gái này không đơn giản, ít nhất ở trong xe lâu như vậy, khí thế không có bị chính mình áp chế nhiều ít.
Diêu Phi Vũ ha ha cười, "Là có chút thiếu, không nghĩ tới Lam phu nhân nhỏ mọn như vậy a. Nói thật, ta còn thực không thiếu tiền xài. Nay thiên thật cao hứng có thể nhìn thấy Lam phu nhân, sau khi còn có cơ hội tái kiến lạc." Đem trong tay vỡ giấy vứt bỏ, Diêu Phi Vũ đã đi xuống xe rời đi.
Diêu Phi trời mưa xe chậm rãi đi tới, hai tay hơi hơi đẩu lên.
Mercedes khởi động, chạy đến Diêu Phi Vũ bên người, phía sau xe cửa sổ thủy tinh lay xuống, Lam Chí Bảo ở trong xe nói: "Ngươi cũng không nên hối hận, đừng tưởng rằng ta làm gì ngươi không được, bỏ qua lần này cơ hội, sau khi ngươi cái gì đều không chiếm được! Tự thu xếp ổn thoả!" Nói cho hết lời, Mercedes tuyệt trần mà đi.
Diêu Phi Vũ nhìn thấy đi xa xe, ánh mắt mỉm cười nói ảm, trong miệng hận nói: "Vở kịch hay ở phía sau đầu, Lam Chí Bảo, ta chờ ngươi."
Mạnh Tử Cường lái xe tay luôn luôn đẩu lên, hắn nhớ tới một người, cô bé kia bộ dạng cùng hắn thật sự có vài phần tương tự. Trong lòng nghĩ lên: "Không có khả năng! Nữ nhi của hắn từ lúc mười mấy năm trước tựu tử, ta tận mắt nhìn thấy cô bé kia bị bị đâm cho đầu cũng không phải là đi ra ngoài, tuyệt đối không thể có thể!"
Cùng Lam Chí Bảo gặp mặt chuyện này, Diêu Phi Vũ cũng không có cùng Lam Diệc Nhiên nói. Mà Lam Diệc Nhiên giống như cũng không biết có chuyện này. Diêu Phi Vũ không biết vì sao Lam Chí Bảo không theo con gái của mình xuống tay đi ngăn cản chuyện này, ngược lại theo nàng này ngoại nhân bắt tay, này đó đều tạm thời mặc kệ, nàng phải nhanh một chút thực hiện một loạt kế hoạch, nhường trong tay mình nắm có thể uy hiếp được Lam Chí Bảo tư chất vốn.
Diêu Phi Vũ đem chuyện này dằn xuống đáy lòng, như cũ cùng Lam Diệc Nhiên chìm đắm trong tình yêu cuồng nhiệt giữa, Lam Diệc Nhiên tại chính mình chỗ ở qua đêm thời gian cũng càng ngày càng nhiều.
Hạ đi thu, nhiều loại hoa đầy đất, chờ hao hết này một năm niên kỉ hoa, sang năm mở lại.
Đảo mắt, hai tháng quá khứ.
Lam Chí Bảo từ lần đó đi tìm chính mình sau, liền không còn có xuất hiện, Diêu Phi Vũ vốn nghĩ đến Lam Chí Bảo sẽ bởi vì này sự kiện mà bắt đầu nhìn mình chằm chằm làm phiền, không nghĩ tới thế nhưng hoàn toàn mất hết phản ứng, lần đó gặp mặt cũng như là làm một giấc mộng thông thường, như vậy mới càng làm cho Diêu Phi Vũ cảm thấy được Lam Chí Bảo đáng sợ, hoàn toàn không thể đoán chừng phong cách hành sự, nàng vốn nghĩ đến đã muốn xúc động Lam Chí Bảo, sẽ có càng nhiều đánh giá cơ hội, không nghĩ tới nàng cứ như vậy biến mất ở trước mắt của mình, mà cũng không còn tiếp tục phái người theo dõi điều tra mình.
Mạnh Tử Cường, Lam gia quản gia. Tuy rằng Lam Chí Bảo bên này tạm thời buông ra đối Diêu Phi Vũ điều tra, chỉ nói: "Không vội, tự nhiên có biện pháp đối phó nàng." Hắn biết, Lam Chí Bảo chắc là sẽ không kêu người của công ty đem Diêu Phi Vũ đuổi ra Lam thị, bởi vì này dạng mới có thể bị Lâm Hướng Bình biết chuyện này, Lâm Hướng yên ổn quả muốn nhường Lâm Dịch Hoàng tiếp nhận Lam thị, không thể cho hắn biết Lam Diệc Nhiên có này cá tính hướng vấn đề ở. Cho nên Lam Chí Bảo mới luôn luôn án binh bất động. Nhưng là hắn lại không thể nghe Lam Chí Bảo, bởi vì hắn cảm nhận được nào đó nguy hiểm không khí, cái cô bé kia thật sự rất giống người kia, càng muốn lại càng thấy được đáng sợ, tiểu cô nương kia lúc ấy là thật đã chết rồi a.
Nạp Lan Nhược Thấm bên này công trình đã bắt đầu khởi công, tin tưởng nửa năm thời gian, kia đồng phế cũng sẽ bị nhất tràng xinh đẹp nhà lầu thay thế. Thị sát công trường thì nhìn thấy một đoàn công nhân nhiệt sẽ hướng lên trời làm việc, mời nàng cảm giác mình công ty cũng sẽ như thế, từ nơi này bắt đầu một đường huy hoàng.
Phía trước, nàng hỏi qua Diêu Phi Vũ hay không có thể đem công ty vốn lưu động xuất ra một bộ phận giao cho Chư Cát Vi Vũ xử lý hoạt động tài chính thị trường. Diêu Phi Vũ nói, "Công ty ngươi là đổng sự, ngươi có đầy đủ quyền lợi đi quyết định làm như thế nào hoạt động, chỉ cần cho ta xem đến lợi nhuận liền có thể." Đối với cái này phân tín nhiệm, Nạp Lan Nhược Thấm cảm động không thôi.
Bởi vì cùng Chư Cát Vi Vũ trong lúc đó có hợp tác một tầng này quan hệ, hai người đi được gần hơn, Nạp Lan Nhược Thấm ương bướng mà hào phóng, Chư Cát Vi Vũ hoạt bát mà nội liễm, hai người tính cách thật sự là thực hợp, cho nên quan hệ là càng ngày càng tốt, thường xuyên cùng nhau uống uống trà, shoping phố, cho nhau trêu chọc.
Về Ai Cập ô thủy xử lý cuối cùng là do Diêu Phi Vũ âm thầm an bài tô mẫn hà xây dựng ở Ai Cập công ty bắt, dựa theo lấy tư đổi cổ phương thức xây dựng ô thủy xử lý, cùng Ai Cập chính phủ trong lúc đó giao tiếp cũng giao do tô mẫn hà xử lý, bởi vì lúc ấy có thể bắt này công trình cũng là bởi vì tô mẫn hà cùng Ai Cập chính phủ trong lúc đó có đầy đủ giao tình, nói cách khác Diêu Phi Vũ lấy được Lam thị ở Ai Cập phân công ty một bộ phận cổ phần.
Lam Diệc Nhiên bởi vì Chư Cát Vi Vũ không thể ở H thị bắt thổ địa cục tiêu, ở Z thị vốn lưu động xuất hiện chỗ hổng, chỉ có thể bất đắc dĩ bỏ quên ở Ai Cập tiếp tục ngoại nhúng một tay ý tưởng, bất quá cũng không quá lớn ảnh hưởng, dù sao ở Ai Cập bên kia còn có một cái Lý Lương chủ đạo hết thảy. Mà bởi vì thu được Nạp Lan Nhược Thấm một số không nhỏ đầu tư, lấy Chư Cát Vi Vũ danh nghĩa ở H thị mở mới công ty, cùng Z thị kia nhà công ty tách ra, đã trở thành Lam Diệc Nhiên thủ hạ chính là hai cái công ty, mà Chư Cát Vi Vũ cũng có thể tiếp tục lưu lại H thị.
Lâm Dịch Hoàng hai tháng này đến nhưng thật ra tiếng gió thủy lên, ở Lam thị lý bởi vì chính mình ra sức, làm công ty bắt mấy đại công trình, trong công ty người đối với cái này cái trước kia Hoa Hoa Công Tử Lâm Đại Thiếu cũng có đổi mới, quan trọng nhất là, ở xác nhận Trương Dục Tiến vào thân phận sau, hắn bắt đầu hướng kia quẳng ném tiền, chính là hai lần hợp tác để cho hắn buôn bán lời một trăm ngàn, trong lòng thật sự là nhạc khai liễu hoa.
Trương Dục Tiến mấy ngày trước đây lại nói cho hắn biết sẽ có một lần đại động chỉ, lần này lợi nhuận như thế nào vài lần trước gấp hai, người luôn lòng tham không đủ rắn nuốt voi, đúng như trương dục vào công ty tên thông thường 'Tư Hải cổ phần khống chế', người dục vọng cũng như uống nước biển thông thường, càng uống lần càng khát. Lâm Dịch Hoàng chẳng những đem mình cho nên trước quẳng ném đi vào, còn dùng Lam thị công ty cổ phần cầm, tìm tư nhân cơ cấu cho vay hai ngàn vạn, chuẩn bị vét lớn một số.
Đạm Đài Lượng tiếp nhận Diêu thị ở H thị phân công ty đã muốn có mấy tháng, mấy ngày trước đây bị Diêu Thanh triệu hồi M quốc hướng tổng công ty báo cáo công tác, bên này lại giao về tới Trần Quốc Đống trong tay.
Lão Phật gia ở nhìn thấy Diêu Phi Vũ khi nói: "H thị phát triển rất hảo, ta xem các ngươi nhà công ty ở H thị sẽ có đại tiền đồ. Rất nhiều chủ nhân Tây Đô là mệnh trung chú định, ta lão liễu cũng trở nên chịu phận bất hạnh, người này a, đến cuối cùng kính sợ chỉ sợ vẫn là mạng." Những lời này Diêu Phi Vũ chuyển cáo nàng hai cái mụ mụ, không biết nàng mụ mụ lần này đem Đạm Đài Lượng gọi về đi là cùng việc này có quan hệ, vẫn là gần chính là báo cáo công tác mà thôi.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: dừng ở trong này không dám đi xuống đi
Nhường bi thương không thể trình diễn
Trang kế tiếp ngươi thân thủ viết lên ly biệt
Không thể theo ta cự tuyệt
Con đường này chúng ta đi rất vội vàng
Ôm ấp lấy cũng không chân thật dục vọng
Không kịp chờ không được quay đầu lại thưởng thức
Magnolia hương che không được tổn thương
Đi vắng xem
Bầu trời mặt trời xuyên thấu qua đám mây quang
Đi vắng tìm
Ước định Thiên đường
Đi vắng thán
Ngươi đã nói nhân gian thế sự vô thường
Mượn không được tam tấc ánh nắng
Kia Thiên đường là ta có yêu chỗ của ngươi!
Thích này đoạn từ, thích bài hát này, theo lần đầu tiên nghe được mà bắt đầu, ngươi đừng hỏi ta vì cái gì, có lẽ này văn tự lý, có ta này về là một loại người nhớ lại, có quan hệ với một cái không biết khi nào thì mới có thể tới Thiên đường, chính là hiện tại, ta biết, này nhân gian thế sự vô thường, chúng ta đều không thể thay đổi, lưu lại chính là yên lặng đi lên phía trước, không hề hỏi đến này về yêu cùng hận đau lòng...

--------------------------------------------------------------

69, 【đệ 069 chương 】 động đất 
Thị trường chứng khoán Hương Cảng truyền đến tin tức, một chi bị người cho rằng đồ bỏ đi cổ cổ phiếu, ở không cái gì lợi tin tốt lành dưới tình huống dọc theo đường đi trướng. Không hiểu ra sao cả khác thường xu thế, nhường này chi đồ bỏ đi cổ ở ngắn ngủn mấy giờ nội trở thành đông đảo người chơi cổ phiếu tranh mua ưu cổ, ai cũng không muốn buông tha cho này nhặt tiền cơ hội.

Mà chú ý đến này chi cổ phiếu trừ bỏ người chơi cổ phiếu còn có Hồng Kông căn cứ chính xác giam biết, ở đi qua ba giờ, liền đã điều tra rõ khác thường xu thế nguyên nhân, là có người ở sau lưng kháo bàn, chứng minh giam sẽ bật người hạ lệnh đem này cổ dừng bàn, một đoàn quẳng ném tiền mua này chi cổ phiếu người khóc thiên kêu, trơ mắt nhìn quăng vào đi tiền muốn đánh thủy phiêu. Quá mức cho có người chịu không nổi đả kích dùng tự sát chấm dứt tánh mạng của mình.
Chuyện này giống như một con Hồ Điệp kích động cánh, ai cũng không nghĩ đến đây mặt ảnh hưởng đến Nhất Hải chi cách H thị, càng sẽ không nghĩ tới sự kiện lần này cũng mang đi một cái vốn nên phong nhã hào hoa thanh niên sinh mệnh.
Lâm Dịch Hoàng đem toàn bộ tích tụ hơn nữa dùng Lam thị cổ phần cầm vay tới hai ngàn vạn toàn đều quẳng ném tới Trương Dục Tiến nói cho hắn biết đại trong khi hành động, hôm nay đúng là cần báo cáo cuối ngày thời khắc. Hắn ở trong lòng tính ra lên lần này mình nên kiếm nhiều ít, hắn lòng tràn đầy tình cảm mãnh liệt, thậm chí nghĩ đến chính mình thế nhưng không cần dựa gia tộc xí nghiệp, chỉ bằng suy nghĩ quang ở ngắn ngủi thời gian liền kiếm lấy mấy ngàn vạn lần của cải, hắn đem sáng tạo một cái kỳ tích.
Hắn gọi điện thoại cho Trương Dục Tiến muốn hỏi tình hình bên dưới huống, ai biết điện thoại bên kia trả lời hắn chỉ có vội âm, Trương Dục Tiến vào đã tắt điện thoại. Lâm Dịch Hoàng trong lòng hơi hơi cảm thấy không ổn, Trương Dục Tiến vào di động cơ bản đều là hai mươi bốn giờ mở ra, mà hôm nay quan trọng như vậy là thời khắc, như thế nào sẽ quay xong?
Vội vàng đi ô-tô đi trước Trương Dục Tiến vào công ty, lái xe dọc theo đường đi Lâm Dịch Hoàng trong lòng bang bang khiêu không ngừng, có một loại mãnh liệt cảm giác nguy cơ, nếu là thật sự là không ổn ứng trong lòng mình đoán, kia nên làm thế nào cho phải? Kia dùng Lam thị cổ phần cầm cho vay làm sao bây giờ? Bị người nhà đã biết lại nên làm cái gì bây giờ?
Hắn ót luôn luôn càng không ngừng toát mồ hôi lạnh, đến khi đó Trương Dục Tiến vào công ty, đã thấy đại môn nhắm chặt, hắn ngã ngồi ở nhíu mày trước cửa, trong miệng thì thào: "Xong rồi, xong rồi."
Tại nơi trước cửa ngồi yên hồi lâu, Lâm Dịch Hoàng mới chậm rãi đứng dậy, hơi hơi lay động, tựa hồ cần đứng không vững thông thường."Có lẽ..., chính là Trương Dục Tiến lâm thời có việc, công ty nay thiên nghỉ ngơi mà thôi, không có chuyện gì, không có chuyện gì." Hắn còn ôm một tia hi vọng. Trở về xe của mình, tính toán ở trong xe chờ 'Tư Hải cổ phần khống chế' người của công ty trở về, hảo để hỏi rõ ràng.
Mở ra trong xe radio, lại nghe được thị trường chứng khoán Hương Cảng tin tức: đã điều tra rõ, hôm nay XX cổ khác thường một đường đi cao là bởi vì có người ở sau lưng kháo bàn, chứng minh giam sẽ đã nắm giữ đại lượng chứng cớ cùng tin tức, ít ngày nữa đem bắt có quan hệ hiềm nghi người quy án...
Nghe thế cái tin tức, Lâm Dịch Hoàng hoàn toàn tuyệt vọng, xem ra... Thật sự đã xảy ra chuyện.
Một mình hắn ngồi yên trong xe, không biết theo ai, căn bản không biết nên làm thế nào cho phải, dùng đầu đụng phải tay lái. Không thể tố giác, như vậy sẽ đem mình cũng kéo vào kinh tế phạm tội lý đi, cũng sẽ hại Lam thị; không thể tìm Lâm Hướng Bình, nếu để cho phụ thân biết, như vậy nên đối với chính mình nhiều thất vọng; càng không thể nhường hắn mụ mụ cùng tỷ tỷ biết, làm sao bây giờ? Làm sao bây giờ?
Lâm Dịch Hoàng một mực trong xe, tóc trảo được rối tung cũng nghĩ không ra cái biện pháp để đền bù lần này sai lầm. Sau đó hắn chỉ muốn uống rượu, lúc này mới mở xe hướng câu lạc bộ đêm đi.
Ở trong lạc bộ đêm, Lâm Dịch Hoàng uống đến say mèm, ở trong lạc bộ đêm khởi xướng rượu điên, câu lạc bộ đêm người biết Dorian Dịch Hoàng thân phận, cũng bất hảo đem hắn tính sao, chính là hắn như vậy làm quả thật sẽ ảnh hưởng câu lạc bộ đêm sinh ý, đành phải kêu bảo vệ trị an đem hắn chạy đi ra ngoài.
"Như thế nào? Bình thường thấy ta sẽ cùng thấy ông nội tự đắc, nay Thiên lão tử không có tiền liền đuổi ta đi phải không? Các ngươi này bang Ô Quy vương bát đản..." Lâm Dịch Hoàng một hồi khóc một hồi cười, nói kháy.
"A..." Một tiếng gào thét, Lâm Dịch Hoàng rốt cục khống chế không nổi cảm xúc, dựa vào xe của mình gào khóc.
Hắn rất muốn tìm một người kể ra, chính là bi ai phát hiện, đã biết thời điểm lại không một cái có thể tâm sự người, một cái đều không có. Lấy điện thoại di động ra, lật ra vài lần mới nhìn đến Diêu Phi Vũ tên, Diêu Phi Vũ. Này chính mình luôn luôn để ở trong lòng nữ tử, luôn luôn ái mộ nữ tử, thật muốn có thể cùng nàng nói chuyện a.
Lâm Dịch Hoàng bấm Diêu Phi Vũ dãy số, chính là mới vừa vang lên hai tiếng, đối diện liền dập máy. Lâm Dịch Hoàng có chút thất vọng, lại gọi, lần này vang lên tứ thanh, đối diện mới chuyển được, "Uy." Trong điện thoại truyện lại Diêu Phi Vũ thanh âm của.
"Phi Vũ, ta rất nhớ ngươi, ngươi có thể đi ra không?" Lâm Dịch Hoàng nghe được đáp lại, lập tức nói, hắn nghĩ nhiều trông thấy Diêu Phi Vũ a, nghĩ nhiều có thể có người nghe chính mình tố khổ, sau đó an ủi mình.
"Lâm tổng, bây giờ là lúc tan việc. Có khi đến công ty nói sau, tái kiến." Diêu Phi Vũ lãnh đạm khẩu khí nói xong liền cúp điện thoại.
Quả nhiên, quả nhiên Diêu Phi Vũ căn bản là trong lòng không hắn, thậm chí cả thanh âm của mình đều không muốn nhiều nghe thấy một giây, Lâm Dịch Hoàng nghĩ tới dạng này, nghiêng ngả lảo đảo đứng lên, bò lại đến trong xe, khởi động xe.
Lâm Dịch Hoàng tốc độ xe cực nhanh, vừa khóc chạy như điên lên, tựa hồ muốn đem trong lòng buồn rầu dùng phương thức này bỏ ra, có thể thì không được...
Lam Diệc Nhiên tối nay ở trong nhà mình, hợp với vài đêm đều ở Diêu Phi Vũ chỗ ở qua đêm, tuy rằng người trong nhà cũng không nói gì, nhưng nàng sợ trong nhà sẽ sinh nghi, đến lúc đó một khi cho hấp thụ ánh sáng, chính mình cũng không phải khẩn yếu nhất, chỉ sợ Diêu Phi Vũ chịu khổ sở.
Nửa đêm ba giờ sáng, Lam Diệc Nhiên bị một trận chuông điện thoại đánh thức, đây là đang điện thoại trong phòng khách, ai sẽ nửa đêm đánh tới? Còn không dứt vang, bất quá không cần để ý tới, thông thường sau đó quản gia Mạnh Tử Cường sẽ đi đón điện thoại. Chuông điện thoại rốt cục ngừng, hình như là quản gia tiếp điện thoại.
Có thể qua không lâu, lại nghe được ngoài phòng một trận tiếng bước chân, còn nghe thấy được cha mẹ của nàng rất lớn tiếng thuyết nói, có lẽ là chuyện gì xảy ra, Lam Diệc Nhiên rời khỏi giường, ra cửa phòng, hướng phòng khách đi đến.
Tới phòng khách, thấy Lam Chí Bảo cùng Lâm Hướng Bình hai người vẻ mặt bi thống đứng trong phòng khách, chính là Lâm Hướng Bình tựa hồ còn mang theo một chút phẫn nộ vẻ mặt, Mạnh Tử Cường chính là lui ở một bên cúi đầu, một câu không nói.
"Làm sao vậy? Đã xảy ra chuyện gì?" Lam Diệc Nhiên vừa nhìn tình hình này cũng biết là xảy ra chuyện gì không tốt sự, vội vàng hỏi.
Lâm Hướng Bình nghe thấy thanh âm, quay đầu lại nhìn thoáng qua, chính là hình như là giận trừng thông thường, sau đó một tay che trái tim của mình vị trí.
Lam Chí Bảo thấy Lâm Hướng Bình che trái tim vị trí, vội vàng đi ra phía trước đỡ lấy Lâm Hướng Bình, có thể mới vừa tiếp xúc đến hắn, Lam Chí Bảo lại bị một phen oán hận đẩy ra, ngã ngồi trên mặt đất.
Lam Diệc Nhiên rõ ràng cảm nhận được Lâm Hướng Bình trừng chính mình liếc mắt một cái, ánh mắt kia lý liền có một tia rất là âm lãnh hận ý, tuy nhiên nó không biết mình là phạm cái gì sai lầm, chẳng lẽ nay thiên việc này cùng mình có quan hệ?
"Phu nhân!" Mạnh Tử Cường thấy Lam Chí Bảo ngã xuống đất, vội vàng đi đỡ.
"Đã xảy ra chuyện gì?" Lần này Lam Diệc Nhiên trực tiếp đối với Mạnh Tử Cường hỏi.
"Thiếu gia, say giá... Bất hạnh ra tai nạn xe cộ, đương trường..." Phía dưới trong lời nói Mạnh Tử Cường không nói tiếp.
Lam Diệc Nhiên sửng sờ ở đương trường, đệ đệ của nàng say lái xe họa, đương trường tử vong! Tuy nói cảm tình mỏng, nhưng thủy chung là cuộc sống cùng nhau hai mươi mấy năm người a, người phi cỏ cây, ai có thể vô tình?
"Ngươi! Các ngươi hài lòng?!" Lâm Hướng Bình chỉ chỉ Lam Chí Bảo lại chỉ hướng Lam Diệc Nhiên phẫn nộ nói.
Lam Diệc Nhiên không hiểu ra sao cả, trong lòng cũng là bi thương, mà Lam Chí Bảo lại khẽ lắc đầu, bi thống không nói.
"Hướng Bình!" Lam Chí Bảo kêu to một tiếng, đã thấy Lâm Hướng Bình ngã xuống đất không dậy nổi."Mau, mau gọi xe cứu thương!" Lam Chí Bảo đối với Mạnh Tử Cường kêu lên.
"Phu nhân, kia... Kia thiếu gia bên kia?" Đang đợi xe cứu thương khi mua Mạnh Tử Cường thưa dạ hỏi Lam Chí Bảo.
Lam Chí Bảo hơi hơi lau khóe mắt nước mắt, nói: "Ta bồi lão gia đi bệnh viện, thiếu gia bên kia ngươi đi xử lý." Nói xong mới đi đến Lam Diệc Nhiên trước mặt, nhỏ giọng kiên định nói: "Đệ đệ của ngươi đã đi, ba ba của ngươi bị bệnh. Lam thị không thể thật, ngươi phải kiên cường, ngày mai ngươi cứ theo lẽ thường về công ty, xem ba ba của ngươi bị quên, xử lý tốt công ty, biết không?"
"Đệ đệ bên kia, ta đi xử lý đi..." Dù sao cũng là thân nhân, phía sau xử lý kêu một quản gia quả thật có chút quá mức bi thương.
"Không được đi! Ngươi đi nghỉ ngơi, ngày mai về công ty. Chuyện gì chờ ba ba của ngươi bệnh ổn định nói sau!" Lam Chí Bảo không để cho nghi ngờ nói.
Lam Diệc Nhiên vốn nghĩ đến nàng mụ mụ yêu đệ đệ Lâm Dịch Hoàng nhiều một ít, chính là hiện giờ tối trấn định người cũng nàng mụ mụ, thậm chí ở phía sau đều nhớ kỹ Lam thị, thà rằng nhường quản gia Mạnh Tử Cường đi xử lý hắn hậu sự, lại làm cho mình tiếp tục về công ty xử lý công việc, các nàng hai tỷ đệ ở nàng mụ mụ trong lòng đến tột cùng là chỗ nào vị?
Xe cứu thương đến đây, Lâm Hướng Bình được đưa lên xe, công đạo Mạnh Tử Cường vài câu sau sẽ theo lên xe cứu thương đã đi bệnh viện, ở trong xe mới lặng lẽ rơi lệ.
Lâm Dịch Hoàng là nàng sở sinh, như thế nào không yêu? Lam Chí Bảo lại càng đau lòng, nàng làm sao có thể nhường Lam Diệc Nhiên nhìn đệ đệ của nàng thảm thiết tử trạng? Nàng không đành lòng. Nàng hiểu được người sống vĩnh viễn nếu so với chết đi cái kia cái trọng yếu, cho nên mới bồi Lâm Hướng Bình đã đi bệnh viện, mà Lâm Dịch Hoàng bên kia nhận lãnh thi thể chỉ có thể nhường quản gia tiến đến.
Lam gia yên tĩnh trở lại, Lam Diệc Nhiên chính mình trở về phòng, cầm một lọ rượu đỏ uống, đệ đệ của nàng đã chết, thực buồn cười, chính mình trăm phương ngàn kế bày nhiều như vậy cục, không nghĩ tới không ngờ là như vậy, không hiểu ra sao cả tựu tử, nàng còn cần tranh sao? Hướng trong chén ngã tràn đầy một chén rượu, một ngụm chuốc, yết hầu một trận kích thích, không khỏi ho lên, khóe mắt ho ra nước mắt.
Hiện giờ, nàng mụ mụ đã đi bệnh viện, mà ba ba của nàng đi là bệnh tim phát ra nhưng không biết tình huống bây giờ như thế nào. Lam Chí Bảo không được nàng đi bệnh viện, không được nàng đi xử lý Lâm Dịch Hoàng hậu sự, lại gọi nàng tiếp tục về công ty, nàng làm sao có thể ở phía sau còn có thể công tác?

Nhớ tới hôm qua đủ loại, nàng cảm giác mình thực xin lỗi đệ đệ, thân là tỷ tỷ nhưng lại chưa bao giờ chân chính quan tâm qua hắn, thậm chí vì tương lai của mình, muốn đi cùng hắn tranh Lam thị người thừa kế vị trí, hiện giờ tốt lắm, người đã chết, chính là nàng lúc này lại phát hiện nàng tình nguyện buông tha cho Lam thị vị trí đi đem mạng của hắn trao đổi trở về, nhưng tất cả chuyện này đều khó có khả năng.
Lam Diệc Nhiên cắn chặt mu bàn tay, ức chế không nổi khóc lớn lên. Bên người bình rượu lý trống một nửa...
Ngày thứ hai, Diêu Phi Vũ sớm đến công ty, đem Lam Diệc Nhiên cà phê phao hảo, chờ nàng người yêu mến đã đến.
Mà Lam Diệc Nhiên lại qua thời gian còn chưa tới, Diêu Phi Vũ tọa tại chính mình trước bàn làm việc, nhìn bên kia cửa, như thế nào cho tới bây giờ đều thủ khi Lam Diệc Nhiên lại trễ như vậy còn chưa, không tới.
Rốt cục, Lam Diệc Nhiên thân ảnh quen thuộc xuất hiện, bước nhanh đến.
"Thông tri đi xuống, công ty toàn bộ nghành chủ quản đến phòng họp họp." Lam Diệc Nhiên đi vào môn liền đối này Diêu Phi Vũ nói.
"Hảo." Diêu Phi Vũ ngẩng đầu đã thấy Lam Diệc Nhiên ánh mắt đỏ bừng, thần tình bi thương. Nhất định là đã xảy ra chuyện gì, nhìn thấy dạng này Lam Diệc Nhiên, Diêu Phi Vũ rất là đau lòng.
"Lam tỷ, ngươi làm sao vậy?" Diêu Phi Vũ đi theo Lam Diệc Nhiên vào văn phòng mới quan tâm hỏi han.
Lam Diệc Nhiên xoay người lại, nước mắt liền rớt xuống, ôm lấy Diêu Phi Vũ khóc lên. Hồi lâu không nói, cứ như vậy khóc.
Diêu Phi Vũ không tiếp tục truy vấn, chính là nhường Lam Diệc Nhiên ôm khóc, cảm giác lấy Lam Diệc Nhiên thân thể không ngừng mà run rẩy, lòng mình tựa hồ cũng bị co rúm lên đau lên.
"Đệ đệ của ta... Tai nạn xe cộ... Đã chết. Ba ba bị bệnh, còn tại bệnh viện thêm hộ trong phòng bệnh..." Qua hồi lâu, Lam Diệc Nhiên mới ở Diêu Phi Vũ bên tai đứt quãng nói ra đầu đuôi.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: mèo con tân văn mọi người xem đến sao? Cầu giám định và thưởng thức ~~
------------------------------------------------------------
【đệ 070 chương 】 đem khuynh
Diêu Phi Vũ xuất ra khăn tay, nhẹ nhàng mà giúp Lam Diệc Nhiên lau chùi nước mắt, nàng chưa bao giờ thấy qua Lam Diệc Nhiên như thế, cảm động lây, nàng tựa hồ cũng bị xả vào trong bi thương.
Chuyện này phát sinh quá mức đột nhiên, Diêu Phi Vũ Tâm lý không biết là cái gì cảm giác, mục của nàng là muốn điều tra rõ chuyện năm đó, mà người kia đúng là Lam thị chủ nhân một trong Lam Chí Bảo. Hiện giờ Lam gia cơ hồ nhà tan cửa nát, Lâm Dịch Hoàng đã chết, Lâm Hướng Bình bị đả kích vào thêm hộ phòng bệnh.
Hiện tại đây? Còn muốn tiếp tục tiến hành kế hoạch sao? Nếu là thật sự vạch trần toàn bộ hết thảy, như vậy Lam gia có thể cũng chỉ còn lại có một cái Lam Diệc Nhiên, điều này làm cho nàng âu yếm Lam Diệc Nhiên như thế nào tiếp tục sống sót? Như vậy làm sao cuộc sống sau này khoái hoạt?
Nàng lúc này cảm giác mình sai lầm rồi, nàng không nên trêu chọc Lam Diệc Nhiên, nếu như nàng cùng Lam Diệc Nhiên trong lúc đó không có cái gì, như vậy hay không sở có chuyện gì đều sẽ khá hơn một chút? Nhưng là hết thảy đều đã như vậy, nàng cũng vô pháp tiếp tục quay đầu lại, đây là tính mạng của nảng, không giải quyết chuyện này, như vậy nàng sẽ điên mất thậm chí chết.
Nếu có thể, nàng bao nhiêu hi vọng cùng Lam Diệc Nhiên gặp nhau là ở một cái trên đường, hai người mang theo miệng cười, theo với nhau không nhận thức đến từng bước sát vai, sau đó cứ như vậy đi xuống đi. Nhưng hết thảy đều khó có khả năng, theo nàng trở lại H thị, Lam Diệc Nhiên nhận chính mình chỉ thư ký bắt đầu cũng đã chú định rồi.
"Lam tỷ, ta đi thông tri... Họp. Ngươi... Phải kiên cường, còn có ta ở bên cạnh ngươi, ân?" Diêu Phi Vũ lại nhẹ nhàng ôm lấy Lam Diệc Nhiên, ở nàng bên tai ôn nhu nói.
Lam Diệc Nhiên có thể cảm nhận được Diêu Phi Vũ tâm ý, quất một cái cái mũi, không muốn quá mức nhường Diêu Phi Vũ lo lắng, ổn định dưới cảm xúc, "Đi thôi, ta biết. Ta còn ngươi nữa."
Diêu Phi Vũ đứng dậy, chậm rãi hướng môn đi đến, mở cửa, bán ra cửa. Hơi hơi quay đầu, nhìn thoáng qua hai mắt đẫm lệ chưa khô Lam Diệc Nhiên, tâm lại trừu càng chặc hơn, đau lên. Quan trở về phòng môn, dựa lưng vào trên cửa, khẽ ngẩng đầu, giữa lông mày một chút do dự cùng bi thương, không biết nghĩ đến cái gì.
Hồi lâu Diêu Phi Vũ mới đứng lại, đi ra phía ngoài, thông tri toàn bộ nghành chủ quản họp, hết thảy đều nhất định tiến hành đi xuống.
Toàn bộ nghành chủ quản đã đến phòng họp, không biết công ty lại có cái gì quan trọng hơn sự, thông thường không trước tiên thông tri hội nghị, đều là công ty có thực chuyện khẩn cấp phải xử lý.
Lam Diệc Nhiên ở phòng họp ngoài cửa đứng lại, bên trong công ty toàn bộ cao tầng đã tại phòng họp chờ. Chỉ làm một người cao tầng bi ai chính là, tại cái gì thời điểm đều phải biểu hiện ra kiên cường, như vậy thuộc hạ mới có thể có tin tưởng tiếp tục công việc.
Sửa sang lại hảo cảm xúc, thật sâu hô thở ra một hơi, đối với bên người Diêu Phi hạt mưa đầu mỉm cười, này cười như thế miễn cưỡng.
Phòng họp cửa mở ra, Lam Diệc Nhiên mang theo Diêu Phi Vũ đi vào, mọi người yên tĩnh trở lại, quay đầu lại nhìn thấy Lam Diệc Nhiên. Cho dù Lam Diệc Nhiên lại có thể giả tạo, nhưng lúc này bi thương cảm xúc quá mức rõ ràng, lại như gì đều không thể toàn bộ che dấu, trong phòng hội nghị người cảm thấy cùng bình thường bất đồng không khí.
Chỉ thấy Lam Diệc Nhiên trực tiếp đi đến chủ tịch vị. Lam Diệc Nhiên còn chưa ngồi xuống, mọi người mà bắt đầu nhỏ giọng nghị luận lên.
Bình thường như vậy hội nghị đều là do Lâm Hướng Bình chủ trì, Lâm Dịch Hoàng cùng Lam Diệc Nhiên cũng chỉ là nghành người phụ trách thân phận tham gia hội nghị, mà hôm nay, Lâm Dịch Hoàng không có có mặt, Lâm Hướng Bình cũng không còn đến công ty, Lam Diệc Nhiên lại trực tiếp đứng ở chủ chỗ ngồi. Mọi người cảm thấy là có đại sự, trong lòng không khỏi sôi nổi đoán.
Lâm Dịch Hoàng nhất phái người thâm nhíu, cảm giác tựa hồ phải thua toàn bộ ván cờ, mà Lam Diệc Nhiên nhất phái người lại âm thầm từ hỉ, tựa hồ hôm nay chính là bọn họ hái thành quả thắng lợi ngày.
Lam Diệc Nhiên đứng ở chủ tịch vị trí trước, vòng tràng nhìn một vòng, Lâm Dịch Hoàng phe phái người vẻ lo lắng, hệ phái mình người hỉ mi đều đã rơi vào trong mắt, tất cả chuyện này lại chỉ mời nàng cảm nhận được thật sâu bi ai.
"Yên tĩnh!" Lam Diệc Nhiên diễn cảm nghiêm túc.
Toàn trường nhất thời yên tĩnh, Lam Diệc Nhiên lúc này mới ngồi xuống, bắt đầu nói chuyện: "Nay thiên có hai chuyện cần tuyên bố, thứ nhất, chủ tịch thân thể không khoẻ, đêm qua bệnh cấp tính nhập viện. Sau khi, công ty toàn bộ công việc do ta toàn quyền phụ trách. Thứ hai, Lâm Dịch Hoàng quản lý..." Nói tới đây Lam Diệc Nhiên đột nhiên đình chỉ.
Toàn trường đều lẳng lặng nhìn Lam Diệc Nhiên, chờ phía dưới trong lời nói.
Lam Diệc Nhiên đang muốn tuyên Bullen Dịch Hoàng sự, chính là đột cảm cái mũi đau xót, không thể nói tiếp đi xuống, sợ xuống chút nữa nước mắt sẽ đến rơi xuống.
Diêu Phi Vũ thấy tình huống như vậy, biết rõ Lam Diệc Nhiên là muốn bảo trì chính mình kiên cường một mặt, trong lòng đau đến nhanh, đi vào Lam Diệc Nhiên bên người, nâng tay nhẹ nhàng đặt tại Lam Diệc Nhiên trên lưng.
Tất cả mọi người ở nhìn chăm chú vào Lam Diệc Nhiên, Diêu Phi Vũ động tác này đương nhiên cũng toàn bộ đã rơi vào trong mắt, các hữu ý tưởng, "Này thư ký cùng Lam tổng quan hệ không giống bình thường, chỉ sợ thăng chức không xa a."
Lam Diệc Nhiên cảm giác lưng thượng một ít thủ rộng ấm áp, hơi hơi ngồi, tiếp tục nói: "Lâm Dịch Hoàng quản lý đêm qua tai nạn xe cộ, bất hạnh qua đời, vị trí của hắn tạm do nghành phó quản lý thay thế." Một hơi nói xong, lại tựa hồ như dùng một thân khí lực.
Lời này vừa nói ra, giống như quẳng ném ngay sau đó bom thông thường, quá đột nhiên! Mọi người nghị luận sôi nổi.
Lam Diệc Nhiên nhíu mày, nàng mệt chết đi, nghĩ hết mau chấm dứt lần này hội nghị, tùy ý những người khác nghị luận, quay đầu nhìn về phía Diêu Phi Vũ, "Phi Vũ."
"Ân?"
Lam Diệc Nhiên chỉ chỉ phía trước thuộc về mình chỗ nói: "Ngươi ngồi xuống."
"Ta?" Diêu Phi Vũ không biết Lam Diệc Nhiên tâm ý vì sao.
Lam Diệc Nhiên gật đầu, "Ngồi xuống."
Diêu Phi Vũ nghe Lam Diệc Nhiên trong lời nói, đi đến vị trí kia ngồi xuống. Lúc này hội trường lại lại yên tĩnh trở lại, chứng kiến Diêu Phi Vũ ngồi xuống, mọi người khó hiểu đây là ý gì.
"Diêu Phi Vũ tạm thay ta nguyên lai nghành quản lý chức vị." Lam Diệc Nhiên hướng về mọi người nói.
"Lam tổng, này... Diêu thư ký sợ là kinh nghiệm không đủ đi?" Nay thiên sở có chuyện gì đều quá mức đột nhiên, một người bí thư lại đột thăng nghành quản lý, quả thật làm cho rất nhiều người không phục.
"Diêu Phi Vũ ở bên cạnh ta thật lâu, có đầy đủ kinh nghiệm, năng lực của nàng ta biết. Đây chỉ là tạm thời, chờ đợi ngày sau hoặc có mặt khác an bài, việc này không hề nghị, tan họp." Lam Diệc Nhiên tuyên bố tan họp, đứng lên, nhìn thấy còn sững sờ tọa chỗ ấy Diêu Phi Vũ, chờ nàng đứng dậy cùng nhau rời đi, nàng cần lúc này có một người cùng mình cùng tiến cùng lui, như hình với bóng.
Diêu Phi Vũ còn chưa kịp nói chuyện, đã bị Lam Diệc Nhiên tuyên bố tan họp, dâng dâng đứng dậy, đi đến Lam Diệc Nhiên bên người, lúc này hai người mới cùng đi ra phòng họp, lưu lại một đôi bị nhiều lắm đột nhiên sự kiện biến thành có chút chuyển không đến người, hoặc ngồi yên, hoặc nghị luận, hoặc nhìn thấy cùng nhau rời đi hai người.
Diêu Phi Vũ đi theo Lam Diệc Nhiên đi ra khỏi phòng họp, nàng nói ra suy nghĩ của mình, Lam Diệc Nhiên như vậy đột nhiên đem mình đưa lên quản lý vị trí, sợ là sẽ phải khiến cho rất lớn bắn ngược, trong lòng cảm kích Lam Diệc Nhiên đối người yêu của mình hộ. Nhưng là nàng quả thật không lớn nguyện ý nhận, thứ nhất, như vậy sẽ khiến cho công ty những người khác bất mãn, tại đây khẩn cấp thời khắc bởi vì bảo vệ chính mình Lam Diệc Nhiên như thế xử sự sợ sẽ cho chính cô ta tạo thành phiền toái; thứ hai, tiếp được Lam Diệc Nhiên bực này quan ái, như vậy sau khi kế hoạch của chính mình càng đem có thể tiếp tục a, chẳng lẻ muốn nương Lam Diệc Nhiên đưa tới địa vị cao, lại làm cướp lấy Lam thị quyền khống chế sự đi cùng Lam Chí Bảo đối kháng? Đây là hướng Lam Diệc Nhiên trong lòng sáp đao a!
Diêu Phi Vũ một mực Lam Diệc Nhiên phía sau, yên lặng theo sát nàng trở về Lam Diệc Nhiên trong văn phòng, đang muốn nói chuyện: "Lam tỷ..."
Lam Diệc Nhiên đi đến trước bàn làm việc cầm bao, cắt đứt Diêu Phi Vũ nói: "Phi Vũ, ta hiện tại cần đi bệnh viện xem ta cha, ngươi ở này cái văn phòng làm công đi, của ta văn kiện phía trước đều là ngươi xử lý, quen thuộc đứng lên hẳn là không khó."
Lam Diệc Nhiên cầm bao khoá ở trên vai, định vội vã rời đi thăm ở bệnh viện thêm hộ trong phòng bệnh Lâm Hướng Bình.


"đợi một chút, Lam tỷ." Diêu Phi Vũ vội vàng gọi lại Lam Diệc Nhiên, "Ta đến công ty không lâu, hiện tại đột nhiên lên tới vị trí này khó tránh sẽ khiến người khác đối với ngươi bất mãn, ngươi không nên, không nên như vậy cho ta làm việc thiên tư."
Lam Diệc Nhiên nghe xong Diêu Phi Vũ trong lời nói, ngừng lại, đem bao buông, hai tay phóng tới Diêu Phi Vũ trên vai, nghiêm mặt nói: "Ngươi nghĩ rằng ta và ngươi là bởi vì làm quan hệ của chúng ta mới khiến cho ngươi làm quản lý? Phi Vũ, năng lực của ngươi ta luôn luôn biết, ngươi có thể làm hảo. Ở phía sau, ta hi vọng ngươi có thể giúp ta, người ta tin tưởng nhất là ngươi."
"Chính là..." Coi như mình thật sự có năng lực, nhưng là Diêu Phi Vũ còn muốn thực hiện kế hoạch của chính mình, nàng không muốn lại thêm thâm đối Lam Diệc Nhiên thương tổn, muốn từ chối, nhưng tìm không ra lý do.
"Ta tuyên bố ngươi tiếp nhận ta vị trí, quyền lợi nắm tại tay ngươi, đừng người không thể không phục, biết không?" Lam Diệc Nhiên nghĩ đến Diêu Phi Vũ là chưa làm qua lãnh đạo kinh nghiệm.
"Chính là ta..." Diêu Phi Vũ muốn cự tuyệt, nhưng luôn luôn nói chuyện có thứ tự nàng quay mắt về phía Lam Diệc Nhiên khi lại nói được một chút cũng không thông thuận.
"Hiện tại ngươi nguyện ý giúp ta sao?" Lam Diệc Nhiên hỏi.
"Nguyện ý." Những lời này Diêu Phi Vũ trả lời được rõ ràng.
"Ân, vậy là được rồi, tin tưởng mình. Ta đi rồi." Lam Diệc Nhiên cầm lấy bọc của mình, nàng vội vã nhìn trong bệnh viện Lâm Hướng Bình, cái gì có thể so với cha của mình trọng yếu đây?
"Lam tỷ, ta xem ngươi một đêm không ngủ đi? Chú ý nghỉ ngơi a." Diêu Phi Vũ nhìn thấy Lam Diệc Nhiên rõ ràng vành mắt đen, vẻ mặt mỏi mệt, trong lòng không đành lòng tiếp tục chối từ, dặn dò nàng cần chú ý thân thể của chính mình.
Lam Diệc Nhiên lái xe vội vàng chạy tới bệnh viện, đuổi tới thêm hộ phòng bệnh khu, liền gặp được của nàng mụ mụ Lam Chí Bảo đứng ở thêm hộ phòng bệnh cửa sổ thủy tinh ngoại, vẻ mặt tiền tuỵ, không khỏi đau lòng, chậm rãi bước đi ra phía trước, "Mẹ, cha thế nào?"
"Làm sao ngươi tại đây? Ta không phải nói cho ngươi cứ theo lẽ thường về công ty sao?" Lam Chí Bảo thấy Lam Diệc Nhiên vẻ mặt vẻ giận dử, thấp giọng tức giận hỏi.
Lam Diệc Nhiên không muốn Lam Chí Bảo sẽ là như thế phản ứng, nơi này nằm là cha của mình, nàng đến xem có cái gì không đúng sao? Lại thấy Lam Chí Bảo tiền tuỵ mô dạng, không đành lòng tranh chấp, giải thích nói: "Công ty, buổi sáng ta mở hội nghị, đều sắp xếp xong xuôi."
Lam Chí Bảo nhìn nhìn Lam Diệc Nhiên, mới vi Microsoft khẩu khí, nói: "Còn tại kỳ nguy hiểm, ngươi trở về. Nơi này có ta, công ty cần người nhìn thấy, trở về đi."
Còn tại kỳ nguy hiểm! Lam Chí Bảo lại cần chính mình trở về, nàng không muốn, không muốn mới vừa mất đi đệ đệ, ngay cả tràn đầy nguy cơ phụ thân của cũng vô pháp ở bên cạnh chiếu cố, đứng bất động.
"Có nghe hay không? Trở về!" Lam Chí Bảo thấy Lam Diệc Nhiên bất động, thoáng tăng lớn thanh âm nói.
"Ta hiện tại sao có thể trở về?" Lam Diệc Nhiên nước mắt ở hốc mắt đảo quanh.
"Ngươi trở về! Lam thị cần ngươi, thành đại sự người đừng câu tiểu tiết. Không cần tại đây lãng phí thời gian, nơi này có ta." Lam Chí Bảo thở dài một hơi.
Không câu nệ tiểu tiết? Lãng phí thời gian? Này hai cái từ đều quá vô tình, Lam Chí Bảo ở phía sau như cũ bình tĩnh mà lý trí.
"Trở về, có tình huống mới ta sẽ nói cho ngươi biết, trở về." Lam Chí Bảo tiếp tục nói, khẩu khí kiên định.
Lam Diệc Nhiên bất đắc dĩ, quay đầu lại khó hiểu trừng mắt liếc, mới chậm rãi rời đi.
Lam Chí Bảo nhìn thấy Lam Diệc Nhiên bóng lưng rời đi, trong lòng giống như đao cắt, Lam Diệc Nhiên trừng cái kia mắt nàng là rõ ràng cảm nhận được.
Mạnh Tử Cường đã đi nhà tang lễ nhận lãnh thi thể, cũng cầm lại một ít Lâm Dịch Hoàng mang bên mình di vật, tại nơi nhất túi di vật trung lại Lâm Dịch Hoàng tay cơ cùng đồng hồ, ví đợi. Di động mặt ngoài đã vỡ liệt, mà màn hình thì vẫn còn có thể bảo trì hoàn hảo, chính ở chỗ này chợt lóe chợt lóe lóe lên đèn tín hiệu.
Mạnh Tử Cường lấy điện thoại di động ra, ma xui quỷ khiến theo như tới 'Đã gọi điện thoại' tuyển trong cổ, nhìn thấy cuối cùng hai thông điện thoại là cùng một người, Diêu Phi Vũ.
"Diêu Phi Vũ..." Mạnh Tử Cường gắt gao nhíu mày, liên tưởng tới nàng cùng rất sớm người bị chết rất giống sự, không khỏi trong lòng đoán, chẳng lẽ việc này cùng nàng có quan hệ? Là nàng... Ở dưới ngoan thủ? Yêu ghét độc a!
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: liếc mắt một cái chi niệm nhất niệm chấp nhất
Nhất định như vậy thiêu thân lao đầu vào lửa
Biết rõ là họa vì sao còn không biết phải làm sao
Tốt nhất không thấy tốt nhất không nhớ nhung
Như thế mới có thể không cùng ngươi mến nhau
Nhiều từng bước sát vai
Liền từng bước rơi vào tay giặc
Là thời gian "Sai lầm "
Cho chúng ta chỉ có thể "Bỏ qua "
Ta nghĩ nhiều nhớ nhung ngươi nhiều xa xôi
Sớm biết rằng là quả đắng
Giờ khắc này cũng không muốn đào thoát
"Đáng tiếc" này chữ rất chói mắt
Hai cái thế giới lúc sau
Sớm biết rằng kết cục là không thể kháng cự lỗi
Dừng lưu ở một khắc này
Đành phải
Tình thâm duyên đơn giản 

========================

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã nhận xét !...
- Hãy bấm Theo dõi dưới chân trang để nhanh chóng nhận được phản hồi từ Tiểu thuyết bách hợp

Support : Cosmetic | Fashion | Souvenir | Phone | Computer | Houseware | Game | Travel | Hotel | Site Map | Contact Advertising | ↑ back to top
Ghi rõ nguồn doctruyen123.org dưới dạng liên kết khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright © 2015. Tiểu thuyết Bách hợp - All Rights Reserved
Design by Ngân Giang
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixel
Template by Namkna