Google.com.vn Đọc truyện Online

31/07/2018

Bộ Bộ Câu Tâm (Miêu Tổng Tài) - Chương 71 - 80

Đăng bởi Ngân Giang | 31/07/2018 | 0 nhận xét
【đệ 071 chương 】 sóng to
Thiên có chút tối tăm, gió nhẹ cũng mang theo Ti Ti lãnh ý, ngã tư đường hai bên lá cây thất bại, sau đó phiêu rơi xuống, ở có xe trải qua thì theo Phong nhi phiêu khởi hạ xuống, thu, tới. Thu ý nói bi thương a...
Lam Diệc Nhiên mở hoàn sẽ sau rời đi, về lần này hội nghị nội dung rất nhanh liền ở trong công ty truyền ra, tạo thành chấn động không nhỏ. Mà Diêu Phi Vũ luôn luôn ở Lam Diệc Nhiên trong văn phòng ngai lên, đem hết thảy hỗn loạn đàm phán hoà bình luận chắn cửa phòng làm việc ngoại.
Đứng ở phía trước cửa sổ, phía sau là Lam Diệc Nhiên luôn luôn dùng là bàn công tác ỷ, nơi này hết thảy bọn ta rất quen thuộc, nàng cùng Lam Diệc Nhiên ở nhàn hạ khi lại ở chỗ này nói nói lời tâm tình, hết thảy đều là rất đẹp hảo. Mà hôm nay, nơi này màu trắng đen điều trang sức lúc này lại có vẻ có chút trầm trọng.
Diêu Phi Vũ nhìn ngoài cửa sổ, ánh mặt trời bị một tầng đám mây chặn, hai tay sảm ở trước ngực, nhìn xa xa, vẫn không nhúc nhích. Tất cả chuyện này đều tới quá đột nhiên, làn rối loạn kế hoạch của chính mình, sau khi này Lam thị không nữa 'Lam Lâm' chi tranh, Diêu Phi Vũ kế hoạch thương tổn chủ thể liền biến thành Lam Diệc Nhiên, cho dù cuối cùng có thể uy hiếp được Lam Chí Bảo, nhưng đối với Lam Diệc Nhiên thương tổn lại không thể tránh né làm sâu sắc.
Hiện tại nên làm thế nào cho phải? Nàng thật sự muốn trực tiếp đi tìm Lam Chí Bảo, trực tiếp chất vấn nàng năm đó việc, nhưng lại sợ bởi vì như thế quá nhanh đem mình bộc lộ ra, chính mình chưa bắt được một chút nhược điểm ở trong tay, đối mặt một cái hại chết chính mình cả nhà người, Lam Chí Bảo nếu có chút tâm phủ nhận, nàng kia là không có biện pháp nào. Hiện giờ xem ra, cũng chỉ có thể tiếp tục nữa, cho dù sau khi biết quả sẽ thực không xong, thương tổn Lam Diệc Nhiên đồng thời cũng thương tổn tới mình, lúc trước trở thành Lam Diệc Nhiên thư ký, rơi vào tay giặc tiến cùng Lam Diệc Nhiên trong tình yêu bắt đầu cũng đã là từng bước rơi vào tay giặc, không thể quay đầu lại.
Diêu Phi Vũ ánh mắt mỉm cười nói định, xoay người ngồi vào Lam Diệc Nhiên phía trước trên vị trí, sau khi vị trí này chính là nàng. Trước mặt bày biện một đống văn kiện, những điều này là do phía trước chính mình giúp Lam Diệc Nhiên sửa sang lại hảo. Nếu quyết định, như vậy cũng chỉ có thể tiếp tục đi xuống đi, ai cũng không biết tương lai sẽ như thế nào, có lẽ, có lẽ có thể hoàn mỹ giải quyết chuyện này, cho dù hi vọng thực xa vời, Diêu Phi Vũ Tâm trung như cũ ôm vô hạn kỳ phán.
Lam Diệc Nhiên theo bệnh viện đi ra, hơi hơi lui lui thân mình, thời tiết bắt đầu lạnh lên. Nhớ tới vừa mới ở thêm hộ phòng bệnh đã gặp nàng ba ba nằm ở nơi này, bất tỉnh nhân sự, tóc tựa hồ một đêm trắng rất nhiều, nàng đau lòng, ánh mắt hơi hơi a-xít pan-tô-te-nic, chìa hai ngón tay chen chúc ở hai mắt trong lúc đó xoa nhẹ, đây là Lam Diệc Nhiên luôn luôn thói quen, từ nhỏ giáo dục nói cho nàng biết vô luận gì thời điểm đều phải kiên cường, không thể tại cái gì người biểu hiện ra yếu đuối, vì thế làm cần rơi lệ khi nàng tổng là như thế này xoa khóe mắt.
Chậm rãi đi đến phóng xe địa phương, Lam Diệc Nhiên cảm giác mình có chút đau đầu. Có lẽ là một đêm không ngủ quan hệ, chính là nàng hiện tại không muốn về nhà, đột nhiên phát sinh nhiều chuyện như vậy, nàng muốn về công ty sử dụng công nhân chỉ mệt nhoài chính mình, hy vọng có thể tạm thời quên mất bi thương.
Diêu Phi Vũ ngồi ở Lam Diệc Nhiên trong văn phòng, trên bàn bày đặt nhất ly cà phê, Lam Sơn không thêm đường, đây là chính mình buổi sáng làm Lam Diệc Nhiên chuẩn bị, chính là Lam Diệc Nhiên một ngụm cũng chưa uống, cầm lấy cái chén, uống một ngụm, thật khổ! Nhưng cảm thấy được thực hợp ý, có lẽ là bởi vì này chua sót hương vị này đúng là tâm cảnh của mình, lại có lẽ là đây là Lam Diệc Nhiên luôn luôn dùng là cái chén, uống này cà phê cảm giác thật giống như cùng Lam Diệc Nhiên hôn môi thông thường.
Cửa phòng làm việc mở ra, Lam Diệc Nhiên đi đến.
"Lam tỷ, như thế nào nhanh như vậy đã trở lại?" Diêu Phi Vũ nghe thấy tiếng cửa mở, ngẩng đầu chỉ thấy Lam Diệc Nhiên đi đến, vẻ mặt tiền tuỵ, vội vàng đứng dậy đi tới, nhẹ nhàng đỡ ở Lam Diệc Nhiên trên tay.
Lam Diệc Nhiên khẽ lắc đầu, lại cái gì cũng chưa nói.
Diêu Phi Vũ giúp đỡ Lam Diệc Nhiên đến văn phòng trên ghế sa lon ngồi xuống, "Lam tỷ, ta xem ngươi vẫn là về nhà nghỉ ngơi đi, thần sắc ngươi thật không tốt." Nhìn thấy Lam Diệc Nhiên tiền tuỵ bộ dạng, Diêu Phi Vũ thực đau lòng.
"Ta không sao, để cho ta tại đây đi. Nơi này có ngươi, về nhà... Quá khó khăn chịu." Lam Diệc Nhiên cự tuyệt Diêu Phi Vũ về nhà nghỉ ngơi đề nghị, sau đó Diêu Phi Vũ cùng mình là trong lòng muốn nhất. Chính là cảm giác đầu vô cùng đau đớn, vươn tay xoa nhẹ huyệt Thái Dương.
"Làm sao vậy, không thoải mái sao?"
"Cho ta ly cà phê." Lam Diệc Nhiên nói, hi vọng hét lên cà phê mình có thể tinh thần đó.
Diêu Phi Vũ đứng lên, cầm lấy trên bàn chính mình hét lên một nửa cà phê, "Này cà phê lương, ta cho ngươi một lần nữa phao đi."
"Không cần. Cho ta đi." Lam Diệc Nhiên không muốn Diêu Phi Vũ rời đi, cho dù là trong chốc lát thời gian.
Diêu Phi Vũ đem cà phê đưa tới.
Lam Diệc Nhiên tiếp nhận cà phê, thấy chỉ còn lại có một nửa, "Ngươi uống sao?"
"Ân."
Lam Diệc Nhiên nhìn thấy cà phê, nhẹ nhàng phóng tới bên miệng, trà một ngụm, lại dừng động tác, miệng luôn luôn chạm vào chén duyên, nơi này có Diêu Phi Vũ hương vị, về Diêu Phi Vũ hết thảy đều là như vậy tốt đẹp, cũng như này chén Diêu Phi Vũ phao cà phê, hét lên một nửa cà phê, cảm giác này tốt lắm, cà phê một ly, một người bán chén...
Diêu Phi Vũ nhìn thấy Lam Diệc Nhiên dừng lại uống cà phê gì đó, trong lòng một tia ngọt ngào thấm đi ra. Ngồi vào Lam Diệc Nhiên bên người, lặng im không nói.
Diêu Phi Vũ ngồi vào bên người, Lam Diệc Nhiên uống xong cà phê, đầu như cũ đau lên, thân thể hướng Diêu Phi Vũ tới sát.
Diêu Phi Vũ mở ra song chưởng, đem Lam Diệc Nhiên đón tiến trong lòng, mời nàng ở ngực mình nghỉ ngơi, Lam Diệc Nhiên trên người mùi thơm nhàn nhạt bay vào trong mũi.
Mạnh Tử Cường làm thỏa đáng Lâm Dịch Hoàng sự liền đi trước Lâm Hướng Bình chỗ bệnh viện. Chứng kiến Lam Chí Bảo tĩnh đứng ở thêm hộ phòng bệnh cửa sổ thủy tinh ngoại, vẻ mặt mệt mỏi. Hắn dừng bước, nhìn đứng yên Lam Chí Bảo Rất lâu sau đó, mới đi tới.
"Phu nhân." Mạnh Tử Cường khinh khẽ gọi một tiếng.
Lam Chí Bảo quay đầu lại, nàng là đứng được quá lâu, ngay cả khi nào thì Mạnh Tử Cường đến đây cũng không biết. Thở dài một hơi sau, mới hỏi nói: "Sự tình lo liệu xong chưa?"
"An bài thoả đáng, chuyển tới tốt nhất nhà tang lễ, theo như tốt nhất quy cách lo liệu. Này... Lễ tang thời gian, còn cần phu nhân định đoạt, ta hảo cùng bên kia nói." Mạnh Tử Cường nhẹ giọng từ từ nói lên, vẫn nhìn Lam Chí Bảo vẻ mặt, sợ kích thích đến Lam Chí Bảo.
Lam Chí Bảo gật gật đầu, "Ân. Ngày mốt đi, mau chóng xong xuôi, Lam thị cần chỉnh đốn, không thể làm việc này tha lâu lắm." Nói xong, Lam Chí Bảo tròng mắt đỏ hoe lợi hại, lại không có mắt lệ rớt xuống, này vẻ mặt cùng nhẫn lệ Lam Diệc Nhiên như thế tương tự.
Lúa mạch mạnh giải thích Lam Chí Bảo, nàng từ sự kiện kia sau liền không bao giờ... nữa trước mặt người khác biểu lộ chính mình yếu đuối, đau lòng Lam Chí Bảo như vậy tổn thương mình kiên cường, đồng thời cũng thống hận cái kia nhường Lam Chí Bảo trở thành người như vậy, cho dù người kia đã chết thật lâu.
"Thiếu gia có chút di vật ta lấy đã trở lại, thiếu gia chỗ ở bên kia hay không ta đi xử lý một chút?"
"Ân, đi thôi. Xử lý xong ngươi liền đi nghỉ ngơi hạ đi, không cần tiếp tục tới nơi này." Lam Chí Bảo quay đầu lại nhìn thêm hộ trong phòng bệnh Lâm Hướng Bình nói.
"Phu nhân, còn có..." Mạnh Tử Cường muốn đem mình hoài nghi việc này cùng Diêu Phi Vũ có quan hệ sự nói cho Lam Chí Bảo, nói đến một nửa lại ngừng lại, hiện tại Lam Chí Bảo quá mệt mỏi, có lẽ chờ việc này đã qua một ít nói sau sẽ khá hơn một chút.
"Cái gì?"
"Phu nhân vẫn là quay về đi nghỉ ngơi một chút đi, thân thể của chính mình quan trọng hơn, Lam thị cần ngươi." Mạnh Tử Cường khuyên nhủ, hắn biết Lam Chí Bảo trong lòng là tối trọng yếu chính là chết đi lão gia tử vất vả cả đời lập nên Lam thị, dùng lý do này khuyên Lam Chí Bảo là hữu hiệu nhất.
"Ta thân thể của mình ta biết, ngươi trước tiên đi làm việc đi." Lam Chí Bảo như cũ chính là nhìn thấy cửa sổ thủy tinh bên trong.
Mạnh Tử Cường thở dài sau cách Khái, khái Lâm Dịch Hoàng chỗ ở xử lý.
Mạnh Tử Cường đi tới Lâm Dịch Hoàng chỗ ở, gọi tới vật nghiệp người của công ty mở ra cửa phòng, Lâm Dịch Hoàng chỗ ở quét tước thật sự sạch sẽ, vật sở hữu bầy đặt chỉnh tề, xem ra là có chuyên gia quét tước. Hư thở dài một hơi, một cái tốt đẹp chính là sinh mệnh liền là như thế liền trôi đi, cho dù hắn hại chết qua không ít người cũng hơi có chút cảm khái.
Ở sửa sang lại Lâm Dịch Hoàng nhà thì Mạnh Tử Cường đã phát hiện càng kinh người sự thật, hắn đang Lâm Dịch Hoàng trong ngăn kéo đã phát hiện một phần có Lâm Dịch Hoàng tự tay viết kí tên cho vay hiệp thương, không ngờ là dùng Lam thị cổ phần cho vay hai ngàn vạn cự khoản! Việc này được nhanh chóng cùng Lam Chí Bảo hội báo mới được, tiếp tục Vô Tâm sửa sang lại đồ vật khác, vội vàng rời đi.
Ở tin tức này hóa thời đại, bất cứ tin tức gì đều cũng rất nhanh truyền truyền ra.
Ở đúng ngọ, H thị tin tức thượng thông báo: "Lam thị người ấy Lâm Dịch Hoàng đêm qua say giá, xe hủy người vong, lúc còn nhỏ Lâm Hướng Bình không chịu nổi đả kích bệnh tình nguy kịch nhập viện, Lam thị tương lai sẽ làm như thế nào..." Này tin tức vừa ra, nhất Thạch kích thích ngàn tầng sóng, nhất thời, thị trường chứng khoán thượng Lam thị cổ phiếu chịu ảnh hưởng, dưới đường đi trơn.
Lam Diệc Nhiên ở Diêu Phi Vũ trong lòng ngủ, đột nhiên một trận chuông điện thoại đem nàng đánh thức. Điện thoại di động của nàng vang lên.
Diêu Phi Vũ ôm ấp lên Lam Diệc Nhiên, Lam Diệc Nhiên ở trong lòng mình ngủ hơn hai giờ, nàng luôn luôn không dám động, sợ đem mệt cực Lam Diệc Nhiên cứu tỉnh, lúc này phần eo yếu ớt đau, cánh tay cũng ê ẩm tê dại sắp mất đi tri giác. Điện thoại vang lên, Diêu Phi Vũ muốn nhanh chóng lấy Lam Diệc Nhiên bên người tay cơ, không cho Lam Diệc Nhiên bừng tỉnh, nhưng ai biết vừa động, ê ẩm tê dại tay tê rần, "Ai nha" một tiếng.
Lam Diệc Nhiên liên tục gặp có chuyện xảy ra, vốn ngủ được liền đơn giản, di động mới vừa vang thời gian nàng liền tỉnh, nghe thấy Diêu Phi Vũ 'Ôi' một tiếng, không biết là chuyện gì, chính là Diêu Phi Vũ còn hơn điện thoại trọng yếu nhiều, không vội nghe điện thoại, nhanh chóng ngồi xuống, "Phi Vũ, làm sao vậy?"
Diêu Phi Vũ toàn thân đau nhức, không dám động, trả lời: "Không có việc gì, thủ có chút đã tê rần mà thôi."
Lam Diệc Nhiên không biết mình ngủ bao lâu, bất quá nàng biết Diêu Phi Vũ sẽ thủ ma, khẳng định là bởi vì chính mình nằm, sợ bừng tỉnh mình mới bất động tạo thành, trong lòng thực cảm động thương tiếc. Nhẹ nhàng mà xoa Diêu Phi Vũ tay, "Thế nào? Khá hơn chút nào không?" Di động còn ở một bên vang lên.
Lam Diệc Nhiên xoa tay của mình, lại khiến cho một trận ma đau, Diêu Phi Vũ chịu đựng, khinh thích mày, "Không có việc gì, đợi lát nữa thì tốt rồi, ngươi nghe điện thoại trước."
Chờ Lam Diệc Nhiên nghe điện thoại thì điện thoại đã muốn ngừng. Cầm lấy di động, là Chư Cát Vi Vũ điện thoại.
Chư Cát Vi Vũ vừa nhìn thấy tin tức, trong lòng chấn động, Lam thị đã xảy ra lớn như thế sự, không biết Lam Diệc Nhiên hiện tại như thế nào, vội vàng gọi điện thoại lại đây, lại không người đón, trong lòng rất là sốt ruột, lại không dám tiếp tục đánh, sợ là đã xảy ra việc này, Lam Diệc Nhiên bên kia là bận tối mày tối mặt.
Lam Diệc Nhiên đánh trở về.
Chư Cát Vi Vũ thấy di động vang lên, là Lam Diệc Nhiên, vội vàng bắt máy, "Diệc Nhiên, làm sao ngươi dạng?"
Lam Diệc Nhiên nghe được điện thoại bên kia Chư Cát Vi Vũ vội vàng thanh âm, muốn là nàng đã biết, "Ta còn hảo, không có việc gì. Không cần lo lắng cho ta." Nói xong, Lam Diệc Nhiên đột nhiên nghĩ đến, Chư Cát Vi Vũ như thế nào sẽ biết? Chẳng lẽ tin tức đã muốn đã ra rồi?"Ngươi biết?"
"Ân, mới vừa nhìn tin tức mới biết được. Diệc Nhiên... Nén bi thương thuận tiện, phải chiếu cố kỹ lưỡng thân thể của mình a." Chư Cát Vi Vũ nghĩ từ ngữ an ủi, chính là cũng chỉ có thể nói ra những lời này.
Tân đoán được, Lam Diệc Nhiên tựa hồ nghĩ tới điều gì, trong lòng có dũng khí cảm giác bất an. Đột nhiên sửng sốt, tân đoán được, sẽ đối Lam thị tạo thành không tốt ảnh hưởng!
Chư Cát Vi Vũ thấy Lam Diệc Nhiên bên kia không có thanh âm, lo lắng kêu vài tiếng: "Diệc Nhiên, Diệc Nhiên..."
"Ân? Ta ở, hiện tại ta phải xử lý đó sự tình, không cùng ngươi nói trước. Yên tâm, ta không sao." Lam Diệc Nhiên nhanh chóng cúp điện thoại, phía trước nàng không nghĩ tới tân đoán được sẽ đối Lam thị cổ phiếu tạo thành ảnh hưởng việc này, hiện tại cần nhanh chóng sắp xếp ứng đối biện pháp.
Đáng tiếc vẫn là quá chậm, mới vừa cúp điện thoại, cửa ban công liền truyền đến một trận vội vàng thanh âm, vào người báo cáo, Lam thị cổ giá dưới đường đi trơn.
Lam Diệc Nhiên đầu còn đau lên, dùng sức xoa nhẹ huyệt Thái Dương, "Lập tức triệu tập hội nghị!"
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: tốt lắm ~ rốt cục đuổi ra ngoài, chính là đã là ngày hôm sau nha •~~~~~(>_<)~~~~ không kiên trì đến ngày càng ~
------------------------------------------------
72, 【đệ 072 chương 】 di chứng
Về Lam thị tin tức vừa ra, ở bệnh viện Lam Chí Bảo cũng đã nhận được tin tức, cảm thấy không ổn, lưu lại một người ở bệnh viện chăm sóc Lâm Hướng Bình, liền vội vàng chạy tới công ty.
Lam Diệc Nhiên khẩn cấp mời dự họp hội nghị mệnh lệnh mới vừa phát ra đi, Lam Chí Bảo liền đã đến công ty, vào Lam Diệc Nhiên văn phòng, nhìn thấy Diêu Phi Vũ ở. Rất là khó hiểu trừng mắt liếc Diêu Phi Vũ.
Diêu Phi Vũ không nghĩ đến cái này thời điểm Lam Chí Bảo sẽ đi qua, nhận thấy được Lam Chí Bảo trừng của mình kia mắt, mặt ngoài giả bộ được nếu không biết rõ tình hình, không phản ứng chút nào.
"Mẹ, sao ngươi lại tới đây?" Lam Diệc Nhiên vừa mới chuẩn bị muốn đi họp.
"Ngươi đi ra ngoài trước." Lam Chí Bảo biết giờ phút này sự tình trọng đại, chuyện khác đều nên tạm thời để ở một bên, chính là chi mở Diêu Phi Vũ.
"Dạ." Diêu Phi Vũ nhãn châu – xoay động, chỉ trở về cái 'Là' liền rời đi văn phòng.
"Diệc Nhiên. Tân đoán được, hiện tại Lam thị thị trường chứng khoán đã bị thật lớn ảnh hưởng, xử lý như thế nào?" Diêu Phi Vũ vừa ly khai, Lam Chí Bảo liền vội lập tức nói.
"Ta đang muốn vì thế sự mời dự họp hội nghị, đầu tiên là vãn hồi người đầu tư tin tưởng, do quan hệ xã hội bộ phát ra một ít lợi hảo tin tức; còn nữa, nghiệp vụ bộ muốn gia tăng thúc đẩy đang ở đàm đầu tư hợp tác hạng mục. Đại khái chỉ có thể như vậy, hy vọng có thể mau chóng vãn hồi hình thức." Lam Diệc Nhiên nói ra ý nghĩ của chính mình, chính là này đó lại vô thập phần nắm chắc có thể cứu thị, trong lời nói gian lộ ra lo lắng.
Lam Chí Bảo nhíu mày, nghĩ nghĩ hậu quả đoạn nói, "Như vậy có thể, nhưng không nhất định sẽ hiệu quả. Như vậy, ngươi mở hoàn lần này hội nghị sau, lập tức mời dự họp cổ đông đại hội, ngươi tiếp nhận chủ tịch chức vị, ba ba của ngươi nằm viện, này Lam thị một ngày vô chủ, người đầu tư đều cũng đoán sau này hướng đi, tất cả chuyện này đều lập tức định ra."
"Này..., ba ba mới vừa trụ tiến bệnh viện, ta sẽ tiếp vị trí, như vậy chỉ sợ..." Lam Diệc Nhiên tin tưởng Lâm Hướng Bình tổng hội khá hơn, lúc này tiếp vị trí cũng không lớn hảo.
"Đều lúc nào, còn muốn này đó; Diệc Nhiên, thành đại sự người không câu nệ tiểu tiết, nắm thời cơ. Cứ như vậy quyết định, dùng danh nghĩa của ta mời dự họp cổ đông đại hội, cổ phần của ta sẽ toàn bộ chuyển tới trong tay ngươi, chỉ có như vậy, mới có thể đem gian ngoài toàn bộ đoán bình ổn, chúng ta Lam thị không thể thật!" Lam Chí Bảo quyết đoán nói.
Lam Diệc Nhiên càng nghĩ, tuy nói làm như vậy có điểm thừa dịp Lâm Hướng Bình đi vắng đoạt vị cảm giác, nhưng là đây quả thật là là tốt nhất cứu thị biện pháp. Gật gật đầu.
Lam Diệc Nhiên cùng Lam Chí Bảo nói dứt lời, đem Diêu Phi Vũ kêu vào, "Phi Vũ, chuẩn bị họp, ngươi chuẩn bị xuống."
Hiện giờ Diêu Phi Vũ là tiếp Lam Diệc Nhiên vị trí, nàng hiện tại đại biểu chính là cả nghành. Lam Chí Bảo ngồi ở trên ghế sa lon, nhìn thấy Lam Diệc Nhiên cùng Diêu Phi Vũ hai người, tình huống có chút huyền diệu.
Lam Diệc Nhiên không biết Lam Chí Bảo cùng Diêu Phi Vũ trong lúc đó có chút không mau nhớ lại, cùng Diêu Phi Vũ vẫn duy trì thích hợp thân mật.
Mà Lam Chí Bảo ngồi ở trên ghế sa lon không nói được một lời, hiện tại chuyện gì cũng chưa Lam thị trọng yếu, nàng có thể rộng lượng đến buông ra sở có chuyện gì không để ý tới, Lâm Dịch Hoàng là tang sự, Lâm Hướng Bình bệnh tình, này đó cũng chưa Lam thị trọng yếu. Như Lam Chí Bảo loại này rất ít người, đáng tiếc chính là nàng từ gả cho Lâm Hướng Bình sau sẽ thấy vô tiếp xúc công ty công việc, bằng không có lẽ có thể so sánh Lâm Hướng Bình làm được rất tốt.
Diêu Phi Vũ đi dạo nhãn cầu, nghỉ không ra Lam Chí Bảo thái độ, nếu nàng có thể giả bộ làm cái gì sự không có, như vậy chính mình cũng có thể bình thản ung dung, đi đến nguyên lai thuộc loại Lam Diệc Nhiên trước bàn làm việc ngồi xuống, mở ra ngăn kéo, bắt đầu tìm kiếm văn kiện, lúc sau tiếp tục kêu người ở phía ngoài cầm một phần tư liệu đi ra ngoài sao chép.
Lam Chí Bảo ngồi ở một bên, khóe mắt liếc đến Diêu Phi Vũ làm việc, kỳ thật phía trước điều tra Diêu Phi Vũ nàng chỉ biết, Diêu Phi Vũ làm việc quyết đoán giỏi giang, tuyệt đối là một nhân tài, điểm ấy nàng ở trong lòng không phủ nhận, chính là người này giấu được quá sâu, mục không tinh khiết, rất là giữ lại không được.
Lam Diệc Nhiên cùng Diêu Phi Vũ sau khi chuẩn bị xong phải đi mời tham dự hội nghị, Lam Chí Bảo một mình lưu ở trong phòng làm việc.
Mạnh Tử Cường cầm Lâm Dịch Hoàng kia phân cho vay hiệp thương liền vội vàng chạy tới bệnh viện tìm Lam Chí Bảo, mới biết Lam Chí Bảo đã đến công ty, lại vội vàng chạy tới Lam thị.
Gõ mở cửa, Mạnh Tử Cường liền vội vàng nói: "Phu nhân!"
"Ân? Ngươi đã đến rồi, ngươi hiện ở trên ngựa đi đem của ta cổ phần công văn lấy ra, còn có lập tức nghĩ một phần cổ phần chuyển nhượng thư. Lập tức đi." Lam Chí Bảo thấy Mạnh Tử Cường, không đợi hắn nói chuyện liền phân phó nói.
"Hảo. Phu nhân, thiếu gia..." Mạnh Tử Cường nghĩ kia phân cổ phần cầm sự rất trọng yếu, bất kể như thế nào đều phải trước báo cho Lam Chí Bảo.
"Này đó không cần lo cho, ngươi hiện ở trên ngựa đi xử lý ta gọi là ngươi làm sự!" Lam Chí Bảo nói, Lâm Dịch Hoàng sự nàng tuy rằng thương tâm, nhưng lúc này Lam thị càng làm trọng yếu, không muốn lại vì này phân tâm, ngăn cản Mạnh Tử Cường nói tiếp đi xuống.
Mạnh Tử Cường ngẫm lại, cũng chỉ hảo chờ xong xuôi việc này sau lại đi hội báo, vì thế lại vội vàng rời đi đi ra Lam Chí Bảo chuyện phân phó.
Buổi chiều H thị tin tức lại truyền ra tin tức: Lam thị lúc còn nhỏ chi Tử Xa họa bị chết, lúc còn nhỏ Lâm Hướng Bình bệnh tình nguy kịch, trưởng nữ Lam Diệc Nhiên hoả tốc cường thế tiếp nhận chức vụ đổng sự vị.
Ở chi không lâu sau Lam Diệc Nhiên lại càng xuất hiện ở phóng viên trước mặt, mặc dù vô nói chuyện, nhưng là làm cho người ta thấy được chính mình kiên cường quả cảm thái độ.
Lam thị thị trường chứng khoán rốt cục vững vàng, nhưng không về thăng dấu hiệu, trong khoảng thời gian ngắn Lam thị tài sản ngâm nước nghiêm trọng, đông đảo cổ đông bất mãn.
Gian nan một ngày tính là quá khứ, chuyện này coi như là bình tức một ít, Lam Diệc Nhiên cảm giác đầu càng đau. Tới gần tan tầm, Lam Diệc Nhiên dựa vào trên ghế sa lon, nhíu mày, nàng cảm giác đầu lại càng đau.
Diêu Phi Vũ giúp Lam Diệc Nhiên nhẹ nhàng mà xoa huyệt Thái Dương, "Lam tỷ, ngươi sợ là một ngày không nghỉ ngơi qua, như vậy không thể được, hiện tại đã là mùa thu, thực dễ dàng cảm mạo."
Lam Diệc Nhiên biết Diêu Phi Vũ lo lắng cho mình, "Không có việc gì, nay thiên cuối cùng là cử đã tới. Đêm nay ta phải về nhà, ngươi trở về nhớ được nghỉ ngơi thật tốt. Hiện tại ngươi là quản lý, nhiệm vụ nặng nề, nếu là không thích ứng cũng có thể tìm ta, biết không?" Này sẽ thật lại dặn dò lên Diêu Phi Vũ phải chú ý nghỉ ngơi.
...
Lam Diệc Nhiên trở về nhà trung, xuống xe thân vươn vai, lại xoa nhẹ ót, đau đầu một ngày, sợ là cần bị cảm.
Vào phòng khách đã thấy Lam Chí Bảo vẻ mặt trong sạch ngồi ở đàng kia, mà Mạnh Tử Cường cúi đầu đứng ở một bên. Lam Diệc Nhiên có bất hảo là dự cảm, sẽ không lại xảy ra chuyện gì đi? Trong lòng có chút sợ lên, này chuyện xấu liên tiếp, "Làm sao vậy?"
Lam Chí Bảo quay đầu lại, không nói gì, trên mặt trong sạch không thay đổi, qua sẽ mới chỉ chỉ mặt bàn một phần văn kiện, hư thán nói: "Ngươi xem xem."
Lam Diệc Nhiên hay là nhìn xem Lam Chí Bảo, mới chậm rãi đi đến trước bàn cầm lên kia phân văn kiện. Sau khi xem xong, Lam Diệc Nhiên thực vô lực hướng trên bàn nhất mất, ngồi liệt ở trên ghế sa lon."Đây là có chuyện gì?"
"Ta cũng không biết. Này không tiền đồ gì đó!" Lam Chí Bảo chửi rủa nói.
"Hắn như thế nào sẽ cho vay hai ngàn vạn? Còn dùng Lam thị cổ phần cầm? Tiền kia đây?" Lam Diệc Nhiên thực bất đắc dĩ hỏi han, vốn tưởng rằng sự tình giải quyết không sai biệt lắm, có thể lại đã ra rồi Lâm Dịch Hoàng lại dùng Lam thị cổ phần cầm cho vay hai ngàn vạn sự.
"Tra qua thiếu gia tài khoản, bên trong... Không." Mạnh Tử Cường lúc này mới nói nói.
Nghe xong Mạnh Tử Cường trong lời nói, Lam Diệc Nhiên cảm giác có chút kỳ quặc, sự tình thật trùng hợp, bên này mới vừa vay hoàn khoản, hơn nữa định chính là ngắn hạn cho vay, sau đó Lâm Dịch Hoàng tựu tử, hai ngàn vạn cũng chẳng biết đi đâu. Tựa hồ hai chuyện có chút liên hệ, này chính là chuyện lớn, Lam Diệc Nhiên ngồi thân mình, nhíu mày suy tư, rồi sau đó hướng Mạnh Tử Cường nói: "Nghĩ biện pháp điều tra thêm hắn tiền hướng đi của... Mau chóng!"
"Ta đã biết, Đại tiểu thư. Cơm đã muốn chuẩn bị xong chưa, phu nhân cùng Đại tiểu thư mệt mỏi một ngày, chuẩn bị ăn cơm đi."
Lam Diệc Nhiên cùng Lam Chí Bảo cho nhau nhìn xem, lúc này ai cũng không tâm tình ăn cơm, chính là kiêng sao được. Hai người không nói, gật gật đầu.
Đang dùng cơm thì Lam Chí Bảo nói: "Đệ đệ của ngươi việc này có chút kỳ quặc, giao cho ngươi xử lý. Ta chiếu cố ba ba của ngươi, còn có chuẩn bị đệ đệ của ngươi tang sự, ngày mốt." Rồi sau đó thở dài, "Thật là làm cho người bất tỉnh tâm a..."
"Ân, ta biết. Không cần quá mệt mỏi, mẹ." Lam Diệc Nhiên nhẹ giọng trả lời, thấy Lam Chí Bảo vẻ mặt mệt mỏi, mới phát hiện mình thực đau lòng, hiện giờ nhà này lý chỉ còn lại có nàng cùng Lam Chí Bảo hai người ăn cơm, càng nên quý trọng người trước mắt a.
"Ngươi cũng chú ý nghỉ ngơi."
Ở buổi tối thì Diêu Phi Vũ gọi điện thoại, bình thường Lam Diệc Nhiên đi vắng Diêu Phi Vũ chỗ ở qua đêm thì tổng hội đúng hạn đến điện thoại. Nhưng hôm nay lúc này khắc là quá qua trầm trọng."Phi Vũ, vẫn chưa ngủ sao?" Lam Diệc Nhiên tận lực nhường thanh âm của mình vững vàng, không lộ ra vẻ mệt mỏi.
"Còn không có, Lam tỷ, ngươi hôm nay thần sắc không tốt. Phải chú ý nghỉ ngơi, trời lạnh, ngủ không cần mở điều hòa, dễ dàng cảm mạo." Diêu Phi Vũ bên này càng không ngừng dặn dò lên.
"Ân, ta biết. Ngươi cũng phải chú ý." Lam Diệc Nhiên tạm dừng một hồi mới tiếp tục nói: "Ta đây biên mới vừa đã phát hiện đệ đệ của ta ở không lâu dùng Lam thị cổ phần cho vay hai ngàn vạn, hiện giờ tiền chẳng biết đi đâu, việc này có chút kỳ quặc." Trong lòng buồn rầu chuyện tình thật sự nhiều lắm, mà duy nhất có thể cùng mình chia sẻ cũng chỉ có Diêu Phi Vũ.
Diêu Phi Vũ bên kia cũng tạm dừng hồi lâu, mới từ từ nói: "Có việc này? Thật là kỳ quặc."
"Ân, ta nghĩ việc này cùng hắn chết có điểm liên hệ, nếu thật là như vậy... Ta sợ hắn chết chưa chắc là ngoài ý muốn." Lam Diệc Nhiên cuối cùng nói ra ý nghĩ của chính mình, mọi chuyện cần thiết đều quá mức trùng hợp.
"Ta không biết, cũng không nhất định. Lam tỷ, ngươi trước tiên chiếu cố tốt chính mình, sự tình tổng hội giải quyết. Ân?" Diêu Phi Vũ lúc này sự thượng chưa cho gì – ý kiến, Lâm Dịch Hoàng chết, ở Diêu Phi Vũ xem ra quả thật không quan hệ chính mình, Lam Diệc Nhiên mới là nàng lo lắng người.
Mạnh Tử Cường suy tư hồi lâu, tới Lam Chí Bảo thư phòng tìm nàng, việc này không nói, trong lòng hắn như bị nhất cái cự đại tảng đá đè nặng.
"Phu nhân, ta xem qua thiếu gia tay cơ, hắn cuối cùng hai cái điện thoại đều đánh cấp cùng cá nhân, Diêu Phi Vũ. Sợ là... Sợ là nàng hạ độc thủ, hại chết thiếu gia."
Lam Chí Bảo nghe xong Mạnh Tử Cường trong lời nói, một lời không nói, nhíu mày suy tư, hồi lâu mới lên tiếng: "Khả năng không lớn. Nàng không có lý do này đi mưu hại Diệc Hoàng, có lẽ kia điện thoại chính là trùng hợp, nếu như nói là có người mưu hại, động kia bút tiền nhân tài khả năng nhất là thật hung."
Mạnh Tử Cường nghe xong Lam Chí Bảo trong lời nói, nhíu mày, hắn thật sự không muốn lại tại Lam Chí Bảo trước mặt nhắc tới người kia, chính là nếu như không nói, Lam Chí Bảo như thế nào lại biết cô gái kia nguy hiểm. Hồi lâu mới tiếp tục nói, "Phu nhân, có hay không cảm thấy được Diêu Phi Vũ rất giống một người?"
"Giống ai?" Lam Chí Bảo không biết Mạnh Tử Cường vì sao nói như vậy, cũng bắt đầu hồi tưởng Diêu Phi Vũ tướng mạo, ở lần đầu nhìn thấy Diêu Phi Vũ thì nàng quả thật có cảm giác không thoải mái.
Mạnh Tử Cường thấy Lam Chí Bảo bắt đầu suy tư, không vội quay về Lam Chí Bảo trong lời nói, có lẽ chính cô ta sẽ nhớ tới.
"Hoang đường!" Lam Chí Bảo đột nhiên đứng thẳng lên gầm lên giận dữ, nàng nghĩ Diêu Phi Vũ bộ dạng quả thật nhớ tới một người tới, mà người kia cũng chính mình đã không muốn nhớ tới, thấy Mạnh Tử Cường lúc nói chuyện cẩn thận thái độ liền biết hắn muốn nói đúng là người này."Ngươi có biết ngươi nói cái gì sao? Hắn... Một nhà đều chết hết... Không có khả năng."
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: chuyện xưa chậm rãi phát triển, rốt cục nhanh đến chân tướng rõ ràng thời khắc ~~
--------------------------------------------
【đệ 073 chương 】 nguy ngữ
Hai mươi chín năm trước, khi đó H thị bị định vì chính sách thượng phát triển thí nghiệm thành thị, chính phủ vui nhìn thấy có thể có một chút tư nhân xí nghiệp phát triển, mà khi khi Lam Dung Lam thị đã trở thành người nổi bật.
Lam Dung phấn đấu cả đời sáng lập Lam thị, bởi vì quá mức làm lụng vất vả làm cho sinh đẻ thượng ra đó vấn đề, hơn năm mươi tuổi mới được một nữ, yêu cực, cố gọi là Lam Chí Bảo.
Lúc ấy Lam Chí Bảo nhận ra sao một cái mỹ nam tử tạ nghệ đường, tạ nghệ đường cũng coi như được là một đầy hứa hẹn thanh niên, hai người sơ tiếp xúc lần đàm được thật vui, mà tạ nghệ đường thường có tối tỏ vẻ, rất nhanh, Lam Chí Bảo lâm vào cùng tạ nghệ đường tình yêu cuồng nhiệt bên trong, sau lại, tạ nghệ đường công ty xuất hiện tài chính vấn đề, cực có thể đóng cửa, Lam Chí Bảo thành yêu người, đi cầu Lam Dung bỏ vốn giải vây.
Lam Dung yêu cực kỳ Lam Chí Bảo này nữ nhi, ở Lam Chí Bảo nhiều lần cầu khẩn sau, biết rõ tạ nghệ đường công ty đã mất quay lại có thể dưới tình huống, cho mượn cự tư.
Lam Chí Bảo nhìn thấy tạ nghệ đường bởi vì đã lấy được khoản này đầu tư mà vui vẻ, mình cũng rất vui vẻ, vốn nghĩ đến hai người có thể như vậy luôn luôn hạnh phúc đi xuống, ở một lần say rượu, Lam Chí Bảo đem mình hoàn đưa hết cho tạ nghệ đường, lại càng châu thai ám kết.
Chờ Lam Chí Bảo phát hiện mình mang thai sau, muốn đem cái này tin vui nói cho tạ nghệ đường thì tạ nghệ đường lại cùng chính mình thẳng thắn, nói sớm có một người bạn gái cũng có hôn ước. Lam Chí Bảo tâm như chết bụi, nhưng nàng từ nhỏ là một cứng nhắc cách, quăng tạ nghệ đường một cái tát sau hung hăng nói: "Ngươi nhớ kỹ ngươi hôm nay chỗ việc, ngươi sẽ hối hận!"
Lam Chí Bảo mang bầu, việc này truyền tới đối Lam thị cùng mình đều ảnh hưởng quá lớn, vì che dấu sự thật, Lam Chí Bảo tìm tới lúc đó ở Lam thị tối được thế Lâm Hướng Bình, gả cho hắn cũng muốn hắn một cái hứa hẹn, đó là thu mua rụng tạ nghệ đường công ty.
Qua không lâu, Lam Diệc Nhiên xuất thế, Lam Chí Bảo cố chấp phải cái này nữ nhân họ Lam, Lâm Hướng Bình không có phản đối. Kế tiếp, Lam Dung cuối cùng mệt nhọc quá độ qua đời.
Ở đi qua vài năm, tạ nghệ đường công ty đã ở Lâm Hướng Bình chèn ép, không thể tiếp tục chống đỡ, cuối cùng bị Lam thị thu mua, tạ nghệ đường cũng thất bại hoàn toàn tự sát thân vong. Lão bà của hắn cũng tùy theo mà đi, còn lại nhất nữ nhi, bị đưa đến cô nhi viện.
Mùa thu, lãnh ý tứ nhưng, mà bầu trời tối đen được cũng mau.
Lam Chí Bảo thư phòng đèn đuốc sáng trưng, ở Mạnh Tử Cường nói chuyện nhiều sau, nàng ngồi yên thư phòng, hồi tưởng lại không muốn đề cập chuyện cũ. Tinh tế nghĩ Diêu Phi Vũ tướng mạo, quả thật cùng tạ nghệ đường có vài phần tương tự, "Thiên nột, điều đó không có khả năng! Hơn nữa nàng cùng Diệc Nhiên..., không có khả năng, nàng hẳn là đã sớm chết."
Mặc dù trong lòng nghĩ lên tiểu cô nương kia đã sớm chết, chính là cuối cùng thì không cách nào yên lòng, chỉ có thể chờ chuyện trong nhà sau khi đi qua, đi thêm đã điều tra, trực tiếp đến hỏi Diêu Phi Vũ nhất định là không thực tế, có lẽ tìm năm đó cô nhi viện viện trưởng có thể biết được một phần.
Đêm khuya chưa từng tắt đèn còn có Lam Diệc Nhiên phòng, nàng cầm trong tay Lâm Dịch Hoàng kia phân cho vay hiệp thương, thật sâu nhíu mày."Phần này cổ phần cầm là dựa theo lúc ấy thị trường chứng khoán giới vị định giá, có thể Lâm Dịch Hoàng như thế nào ngu xuẩn như vậy? Theo như cổ giá là giá trị hai ngàn vạn, có thể nếu là dựa theo Lam thị cổ phần kết cấu, như vậy phần này cổ phần có ảnh hưởng rất lớn lý, từ nơi này cái mặt giảng phần này cổ phần liền tuyệt đối không dứt hai ngàn vạn số này mà thôi. Này đó cổ phần không thể lưu ở bên ngoài, nhất định phải nghĩ biện pháp thu hồi. Thế nhưng thời điểm, Lam thị thị trường chứng khoán trượt, tài sản ngâm nước nghiêm trọng, chuyện này lại không thể công bố mở ra, cái này hơi hai ngàn vạn nên từ chỗ nào ở xuất ra hai ngàn vạn khứ thủ quay về cổ phần? Hết thảy chỉ có thể tra được hai ngàn vạn đi về phía sau mới có thể định đoạt."
Ngày thứ hai, Lam Diệc Nhiên kéo mỏi mệt thân thể đến công ty, hiện giờ phòng làm việc của nàng đã muốn sửa tới Lâm Hướng Bình Chi trước đổng sự trong văn phòng, mà phía trước Lâm Hướng Bình thư ký cũng bị lưu lại.
Vừa xong công ty không lâu, Diêu Phi Vũ tới văn phòng tìm nàng, trong tay còn cầm một ly bốc hơi nóng cà phê."Lam tỷ, tối hôm qua lại ngủ không ngon?"
"Kia ngủ ngon? Diệc Hoàng hai ngàn vạn chẳng biết đi đâu, hắn sở trì cổ phần đi nơi khác..., ai." Lam Diệc Nhiên đứng lên tiếp nhận Diêu Phi Vũ cà phê trong tay, "Ngươi bây giờ là quản lý, này cà phê sau khi cũng đừng có rót."
Diêu Phi Vũ nhãn cầu xoay xoay, đưa tay giúp Lam Diệc Nhiên trên trán một tia tóc bay rối nhẹ nhàng một nét thoáng hiện, "Lam tỷ không nói chỉ thói quen uống ta phao cà phê sao? Hiện tại chúng ta văn phòng cách khá xa, ta nghĩ gặp ngươi, thuận tiện mang ly cà phê đến lạc."
"Ân, gần đây ta sợ là đều phải ở nhà, ngày mai đệ đệ của ta lễ tang, mấy ngày nay ta sợ cũng không thể giúp ngươi." Lam Diệc Nhiên mang theo xin lỗi nói.
"Chính sự quan trọng hơn. Lam tỷ tâm ý ta hiểu." Diêu Phi Vũ khinh lắc đầu nói.
"Ngươi hiện tại chức vị thói quen sao?" Lam Diệc Nhiên uống một ngụm Diêu Phi Vũ phao cà phê.
"Còn có thể."
"Phi Vũ, qua một thời gian ngắn công ty muốn vào đi một lần lớn nhân viên điều chỉnh mới được." Lam Diệc Nhiên buông cà phê, không đợi Diêu Phi Vũ đáp lại tiếp tục nói: "Tin tưởng ngươi cũng biết, phía trước bởi vì ta cùng Diệc Hoàng, trong công ty chia làm hai phái..." Lam Diệc Nhiên cười khổ, "Hiện tại, công ty ở thời khắc nguy cơ, nhất định phải điều chỉnh, lòng người không thể tan."
"Như vậy. Nếu không đến lúc đó thuận tiện đem ta điều lại đây làm Lam tỷ thư ký đi?"
"Như thế nào? Làm thư ký nghiện sao? Ngươi có thể làm hảo quản lý vị trí."
"Không phải, ta nghĩ nhiều chút thời gian cùng Lam tỷ cùng nhau." Diêu Phi Vũ không muốn tọa Lam thị quản lý, đây không phải nàng cần, hơn nữa này ở sau khi sẽ làm Lam Diệc Nhiên bị thương đêm khuya.
Lam Diệc Nhiên lắc đầu, "Tốt lắm, ngươi liền không muốn nói gì làm thư ký. Ngươi theo M quốc học thành trở về, có không sai năng lực, tổng không đến mức chỉ làm cái thư ký."
Lam thị mới vừa trải qua một hồi gió to ba, vì vãn hồi phía trước tổn thất, phòng ngừa lớn hơn nữa lỗi lậu, công ty cao thấp đều bề bộn nhiều việc. Diêu Phi Vũ tiếp Lam Diệc Nhiên quản lý vị trí, công việc cũng nhiều hơn, có điểm không bỏ được rời đi Lam Diệc Nhiên văn phòng.
Từ thị cùng Lam thị luôn luôn có hợp tác quan hệ, hiện giờ Từ thị do Từ Húc Khiêm tiếp đổng sự một vị. Lam Diệc Nhiên mới vừa xác định Lam thị có hiểu biết chức vị, theo lý thuyết, Từ thị cai phái ra cá nhân tới hỏi hậu xuống.
Từ Thiên Thiên ở giữa trưa thời gian bái phỏng Lam thị.
"Lam lúc còn nhỏ dài, người khỏe!" Từ Thiên Thiên vào Lam Diệc Nhiên văn phòng liền ân cần thăm hỏi, Lam thị tình huống bây giờ đặc thù, Diệc Hoàng bỏ mình, Lâm lão đổng bệnh tình nguy kịch, không thể nói chúc mừng linh tinh trong lời nói.
"Nhĩ hảo." Lam Diệc Nhiên khuôn mặt tươi cười đón chào.
...
Từ Thiên Thiên tới là đại biểu Từ thị biểu một cái thái độ, Từ thị đối Lam thị có tin tưởng, hy vọng có thể tiếp tục hợp tác đi xuống. Nói một ít mặt bàn nói sau, bởi vì Từ Thiên Thiên cùng Lam Diệc Nhiên vốn liền nhận thức, vì thế liền đề tài giảng tới Diêu Phi Vũ.
"Phi Vũ có ở đây không? Ta đã lâu không gặp nàng, lần này cũng thuận tiện muốn nhìn một chút nàng." Từ Thiên Thiên ở cha của nàng thoái vị sau, công việc tăng nhiều, Diêu Phi Vũ cũng rất ít chủ động liên hệ nàng, nầy đây hồi lâu không thấy, có chút nhớ nhung nhớ nhung, tìm một cơ hội nói.
"Nàng hiện tại tiếp vị trí của ta, có thể có điểm vội, nếu không ta gọi là nàng lại đây đi?"
"Phi Vũ là khó có thể rất hiếm có nhân tài, Lam đổng có mắt nhìn người a. Nhớ ngày đó nàng mới vừa về nước, ta nói cấp cái cao quản vị trí cũng chưa lưu lại nàng, thật sự hướng Lam thị đến đây, Lam biết là nhặt được bảo. Nếu không để ý, ta nghĩ đi nàng văn phòng nhìn xem." Từ Thiên Thiên đương nhiên cần ở Lam Diệc Nhiên trước mặt làm Diêu Phi Vũ nói tốt vài câu, nàng cũng muốn nhìn một chút Diêu Phi Vũ công việc bây giờ hoàn cảnh.
Lam Diệc Nhiên nghe nói Từ Thiên Thiên trong lời nói, dừng một chút, nàng lúc này mới nghe được Diêu Phi Vũ về nước khi nguyên lai Từ thị nầy đây cao quản vị trí mời qua Diêu Phi Vũ, lại nghĩ tới Diêu Phi Vũ nói câu kia 'Ta phấn đấu mười năm, chính là cùng ngươi cùng nhau uống ly cà phê' trong lời nói, trong lòng rất là cảm động. Kịp phản ứng sau, đứng dậy dẫn đường."Đương nhiên không để ý, đi, ta mang ngươi đã qua."
Từ Thiên Thiên đi theo Lam Diệc Nhiên đi ra khỏi chủ tịch văn phòng.
"Ngươi cùng Diêu Phi Vũ là ở M quốc du học nhận thức a?" Lam Diệc Nhiên hỏi.
"Là nha! Khi đó Diêu Phi Vũ thật không đơn giản, mỗi cái ngành học toàn bộ ưu, trường học học bổng nắm bắt tới tay mềm, khi đó thân thể của ta ở nước khác, nàng cử chiếu cố của ta." Từ Thiên Thiên nhớ lại cười nói.
"Nha..., ngươi có đi qua nhà nàng sao?" Lam Diệc Nhiên chỉ thấy qua Diêu Phi Vũ biểu ca, đối người nhà nàng khen ngược kỳ nhanh.
Từ Thiên Thiên lắc đầu, "Không có, khi đó Diêu Phi Vũ ở hiệu dừng chân, ngẫu nhiên nàng biểu ca sẽ đi qua, này người nhà của hắn đều chưa thấy qua. Ta cũng không còn cơ hội đi nhà của nàng. Ta nha, cùng nàng quen biết đều bốn năm năm, hiểu biết rất ít, làm bằng hữu thực không làm tròn bổn phận a."
"Ta xem nhưng thật ra nàng không làm tròn bổn phận mới đúng, tính sao ngươi đang ở đây M quốc cũng là khác khách, nàng lý nên hảo hảo chiêu đãi." Lam Diệc Nhiên giọng điệu thân mật, Từ Thiên Thiên không biết nàng cùng Phi Vũ ở giữa tình nhân quan hệ, chính là xem Lam Diệc Nhiên đối Diêu Phi Vũ nhưng thật ra nói chuyện tùy ý trong lòng, cũng hiểu biết Lam Diệc Nhiên cùng Diêu Phi Vũ quan hệ tốt lắm.
Diêu Phi Vũ xử lý một đống văn kiện, đang dừng hạ duỗi lưng một cái, môn liền được mở ra, thấy vào người là Lam Diệc Nhiên cùng Từ Thiên Thiên.
"Thiên Thiên? Sao ngươi lại tới đây?" Diêu Phi Vũ đứng dậy, nhìn thoáng qua Lam Diệc Nhiên sau, mới nói.
"Nga, mới vừa nhàn hạ ta nhìn thấy." Từ Thiên Thiên thấy Diêu Phi Vũ liền trở nên hồ nháo bộ dáng, ai bảo nàng luôn luôn đem Diêu Phi Vũ luôn luôn làm tỷ tỷ đối đãi, hiện giờ thấy không tự kìm hãm được làm nũng.
"Đi! Nói loạn, ta nhưng là vội một ngày, ngươi cũng đừng ở lão bản của ta trước mặt bôi đen ta." Diêu Phi Vũ nhìn thấy Lam Diệc Nhiên trêu chọc nói.
"Được, ta lỡ lời. Nơi này hoàn cảnh không sai a." Từ Thiên Thiên bốn phía nhìn xem cười nói.
"Ngồi đi, Từ đại tiểu thư." Diêu Phi Vũ tiếp đón Lam Diệc Nhiên cùng Từ Thiên Thiên ngồi vào trên ghế sa lon, kêu người ở phía ngoài phao cà phê.
"Phi Vũ, ngươi nói chúng ta bao lâu không gặp sao? Ta lần này không chỉ đến tìm ngươi, cũng không biết khi nào có thể gặp ngươi." Từ Thiên Thiên tả oán nói.
Lam Diệc Nhiên nghe xong lời này vắng lặng, phía trước Từ Thiên Thiên nói là muốn thuận tiện nhìn xem Diêu Phi Vũ, đến này lại nói là riêng muốn đến xem, Từ Thiên Thiên cùng Diêu Phi Vũ quan hệ tốt lắm, Lam Diệc Nhiên cũng vì Diêu Phi Vũ có tốt như vậy hữu cảm thấy vui vẻ.
Diêu Phi Vũ nghe xong Từ Thiên Thiên trong lời nói, quả thật có chút xin lỗi, nàng luôn sẽ xem nhẹ một sự tình, "Ta đây vội đâu. Nói sau ngươi không cũng rất vội thôi. Ta sao có thể đã quên ngươi nha?"
Ba người đang ở Diêu Phi Vũ trong văn phòng nói chuyện, Lam Diệc Nhiên thư ký gõ cửa người hiểu biết ít đến đối Lam Diệc Nhiên nói: "Mạch tiên sinh có việc gấp tìm ngài."
Lam Diệc Nhiên biết Mạnh Tử Cường lúc này cấp tìm chính mình nhất định là tra được Lâm Dịch Hoàng tư chất kim hướng chảy, việc này khẩn cấp, tha không được."Các ngươi trò chuyện, ta xử lý xuống."
Trở lại văn phòng, Mạnh Tử Cường đã chờ ở nơi này, cầm trong tay một phần giấy dai túi chứa lên văn kiện, "Đại tiểu thư, thiếu gia tài vụ쳌 trạng huống đều ở đây lý."
Lam Diệc Nhiên tiếp nhận liền mở ra, bên trong là Lâm Dịch Hoàng tài khoản giao dịch trạng huống, nhìn thấy Lâm Dịch Hoàng cùng một nhà kêu 'Tư Hải cổ phần khống chế' công ty lui tới rất thân. Cuối cùng hai ngàn năm trăm vạn cũng là toàn bộ đánh vào 'Tư Hải cổ phần khống chế' tài khoản.
"Ân, ta đã biết, ngươi đi về trước đi. Mụ mụ gần nhất mệt chết đi, mạch quản gia làm phiền ngươi."
"Ta biết. Hẳn là, kia ta đi trước." Mạnh Tử Cường rời đi.
Đóng cửa lại, Lam Diệc Nhiên bấm Chư Cát Vi Vũ điện thoại, "Vi Vũ, ngươi giúp ta tra một chút 'Tư Hải cổ phần khống chế' cái công ty này."
Chư Cát Vi Vũ nhận được Lam Diệc Nhiên điện thoại, nghe được 'Tư Hải cổ phần khống chế' hơi sửng sờ, "Làm sao vậy?"
"Diệc Hoàng chết đi dùng cổ phần cầm cho vay hai ngàn vạn, tiền toàn bộ đánh vào cái công ty này. Phía trước hắn và này nhà công ty cũng có tài vụ쳌 lui tới. Ta nghĩ..." Lam Diệc Nhiên bỗng nhiên một chút mới nói: "Ta nghĩ cái chết của hắn có thể cùng này có quan hệ."
Chư Cát Vi Vũ bên này nghe Lam Diệc Nhiên nói chuyện, hoàn toàn mộng, không có lời nói.
Lam Diệc Nhiên đợi đã lâu không thấy đáp lại, "Vi Vũ? Vi Vũ?"
"Lam tỷ..., ta đã biết, ta mau chóng." Chư Cát Vi Vũ nói chuyện sau vội vàng cúp điện thoại.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: đa số sai lầm đều giống thật mà là giả, đây là một cái như Hồ Điệp hiệu ứng giống như chuyện xưa...
--------------------------------------------------
【đệ 074 chương 】 thấm vũ
Trước sớm, vì H thị một lần thổ địa đấu thầu, Chư Cát Vi Vũ thông qua thành lập ở Z thị đầu tư quản lý công ty vốn lưu động, thu được tuyệt bút tư chất kim sau liên tục chiến đấu ở các chiến trường đến H thị thành lập một nhà mới công ty. Có thể sau lại, lại bị Nạp Lan Nhược Thấm vây tiêu, làm cho kế hoạch sanh non.
Ở Z thị đầu tư công ty là Lam Diệc Nhiên vì ngày sau tranh Lam thị người cầm quyền vị trí sở thành lập, thông qua vốn lưu động đầu tư quỹ chờ thủ đoạn kiếm lấy tiền mặt tiếp tục chuyển thu Lam thị cổ phần, hiện giờ, Lam Diệc Nhiên đã là Lam thị chủ tịch, như vậy cũng không cần phải tiếp tục thầm thu mua Lam thị cổ phần.
Này nhà công ty Lam Diệc Nhiên thành lập mục hiện giờ đã muốn không tồn tại, như vậy H thị cùng Z thị hai nhà công ty xử trí như thế nào phải đợi Lam Diệc Nhiên quyết định, mà trên đầu Lam thị cổ phần thật là cần toàn bộ quay lại đến Lam Diệc Nhiên trên tay, Chư Cát Vi Vũ gần nhất tất cả đều bận rộn chuyện này.
Chư Cát Vi Vũ đang ở xem xét hai nhà công ty tài vụ쳌 báo biểu thì liền nhận được Lam Diệc Nhiên điện thoại, trong điện thoại nghe được trong lời nói làm cho mình kinh ngạc không thôi, Lâm Dịch Hoàng chết không ngờ là cùng 'Tư Hải cổ phần khống chế' có quan hệ, nhớ tới nội bộ liên hệ, tự giác là phạm vào không thể vãn hồi sai lầm lớn, nhất thời không biết như thế nào cho phải, hiện tại nhất định là không thích hợp cùng Lam Diệc Nhiên toàn bộ đỡ ra, đây tuyệt đối có thể có thể làm cho mình cùng Lam Diệc Nhiên nhiều năm cảm tình sinh ra khe hở, càng sẽ làm ở chính bản thân hãm khốn cảnh Lam Diệc Nhiên hoạ vô đơn chí.
Lam Diệc Nhiên kêu nàng tra 'Tư Hải cổ phần khống chế', kỳ thật đối này công ty nàng giải thích thật sự, cũng không biết phải như thế nào nói, chỉ phải cúp điện thoại, nhíu mày, diễn cảm buồn khổ.
Mãi cho đến buổi chiều đều nghĩ không ra một cái hảo xử lý phương pháp, sai đã phạm phải, không thể vãn hồi. Nàng bằng hữu bên cạnh không nhiều lắm, cùng Lam Diệc Nhiên giao nhau nhiều năm, theo sơ sơ ngưỡng mộ đến trong lòng yêu như vậy một cái phấn khích nữ tử, khả thi không đợi người, nàng luôn chậm từng bước, có lẽ Lam Diệc Nhiên ở tình yêu thượng vĩnh viễn cũng sẽ không là thuộc về mình, dần dần cũng nhìn thấu điểm này, trong lòng cũng chầm chậm buông xuống.
Gần nhất Chư Cát Vi Vũ cùng Nạp Lan Nhược Thấm đi được rất gần, gần nhất là bởi vì ở sinh ý trên có hợp tác quan hệ, thứ hai hai người tính cách nhưng cũng là hợp nhau. Cùng Nạp Lan Nhược Thấm ở chung khi tổng cảm giác thoải mái khoái trá.
Lúc này nhất trong lòng người buồn rầu, nghĩ tới Nạp Lan Nhược Thấm, liền treo cái điện thoại đã qua.
Lúc này đã là buổi chiều, trong công ty người từ lâu tan việc, Nạp Lan Nhược Thấm tan việc vô sự cũng trở về nhà, chính cô ta ở tại lão trong phòng, là kiểu cũ hai tầng căn nhà lớn. Một người trở về nhà có vẻ có chút quạnh quẽ, ở phòng khách thật to trên ghế sa lon nằm một hồi liền nhận được Chư Cát Vi Vũ điện thoại.
"Uy, Vi Vũ Đại tiểu thư, như thế nào người bận rộn có rảnh cho ta điện thoại a?" Nạp Lan Nhược Thấm đang thấy nhàm chán, thấy là Chư Cát Vi Vũ điện thoại có chút vui vẻ.
"Ở chỗ kia?" Chư Cát Vi Vũ nếu là bình thường thật sẽ cùng Nạp Lan Nhược Thấm trêu chọc vài câu, chính là hiện tại nàng muốn tìm người thông cởi xuống trong lòng buồn khổ, nghĩ đến cũng chỉ có Nạp Lan Nhược Thấm.
"Gia. Vừa trở về, nhàm chán đã chết." Nạp Lan Nhược Thấm nằm ở trên ghế sa lon, thanh tuyến dày.
"Nha. Ta đang nói muốn tìm ngươi cùng nhau ăn một bữa cơm, ngươi lại về nhà."
"Như vậy. Nếu không ngươi tới nhà của ta đi, tay nghề của ta không sai, ta xuống bếp phải so với bên ngoài kém." Nạp Lan Nhược Thấm muốn Chư Cát Vi Vũ cùng mình quen biết hồi lâu, đều chưa từng đến gia ngồi một chút, nhưng thật ra thừa dịp lúc này ở nhà ăn một bữa cơm cũng tốt.
"Nhà ngươi a? Ta không biết nhà ngươi ở đàng kia, bất quá ngươi xuống bếp ta có chút chờ mong." Chư Cát Vi Vũ lời này cho dù là đáp ứng rồi Nạp Lan Nhược Thấm mời.
"Ta cho ngươi địa chỉ, không xa, ngươi đến nơi này phụ cận cấp điện thoại, ta đón ngươi phải."
Cúp điện thoại sau, Nạp Lan Nhược Thấm mới nhớ tới trong nhà mình chỉ có trong tủ lạnh cái kia một chút thực vật, chỉ phải nhanh chóng đi ra ngoài chợ, hoàn hảo chính là này cách không xa có một gia chợ bán thức ăn. Nhanh chóng mặc lại giầy ra cửa.
Chư Cát Vi Vũ dựa theo Nạp Lan Nhược Thấm cấp cho địa chỉ lái xe lại đây, cũng không còn tốn bao nhiêu thời gian đi ra, bên này tất cả đều là lão nhà, cửa ngõ nhiều lắm, Chư Cát Vi Vũ dừng xe ở bên đường, cấp Nạp Lan Nhược Thấm điện thoại.
Nạp Lan Nhược Thấm bên này mới vừa cấp vội vàng mua đồ ăn về nhà, mới vừa tắm tốt lắm đồ ăn chỉ nghe thấy điện thoại vang lên, tiếp nhận điện thoại sau lại xuất môn đón Chư Cát Vi Vũ đã đi.
Dẫn Chư Cát Vi Vũ đến nhà.
"Không sai, nhà còn lớn." Chư Cát Vi Vũ vào viện môn nói.
"Giễu cợt đâu đi? Ta đây đều là lão nhà, trong nhà lưu lại." Nạp Lan Nhược Thấm sẳng giọng, nghĩ thầm dù sao Chư Cát Vi Vũ là tài vụ쳌 công ty cao quản, nhà so với đây nhất định đúng.
"Thủ cười cái gì? Nhà của ta ở vùng ngoại thành, còn không có ngươi đất này lớn, hiện tại H thị tấc đất tấc vàng, ngươi này lớn như vậy đồng, có thể giá trị không ít." Chư Cát Vi Vũ gia vẫn là ở vùng ngoại thành, nhiều năm như vậy người một nhà luôn luôn ngụ ở ở nơi này, nàng từng cùng trong nhà nói qua dục dọn sạch cái tân gia, có thể trong nhà hai vị lão nhân lại bất đồng ý, chỉ nói là ngụ ở đã thói quen, Chư Cát Vi Vũ cũng từ nào đó bọn hắn, dù sao đỉnh đầu có tiền, khi nào thì muốn dọn sạch cũng không phải việc khó.
"Được, nghe ngươi vừa nói như thế, bản thân ta cảm thấy được ta đây lão nhà đột nhiên tốt lên rất nhiều. Bất quá như thế nào đều hảo, có đáng giá hay không tiền nhưng thật ra tiếp theo, nơi này là ta cùng ba ba của ta ngụ ở đến lớn, không bỏ được rời đi..." Nạp Lan Nhược Thấm ngẩng đầu nhìn xem đã biết một tòa nhà từ từ nói xong.
Đi theo Nạp Lan Nhược Thấm vào nhà, Chư Cát Vi Vũ nhỏ nhìn kỹ một vòng, bên trong trang sức tình bạn cố tri thức, gọn gàng ngăn nắp. Sàn nhà vẫn là rất nhiều tuổi trẻ lưu hành Thủy Ma thạch sàn nhà, xem ra là xử lý không sai, còn bóng loáng như mới.
"Phía trước ta dọn sạch đến trường ngụ ở, nơi này thả ở một đoạn thời gian rất dài. Cũng là không lâu mới lại bàn hồi nơi này, khi đó nhưng làm ta mệt muốn chết rồi, một lần nữa kêu công nhân làm, còn chính mình quét tước, mệt muốn chết rồi nha." Xem Chư Cát Vi Vũ đánh giá nhà, Nạp Lan Nhược Thấm nói rằng, thuận ngón tay chỉ sô pha ý bảo Chư Cát Vi Vũ ngồi xuống.
Bưng tới một ly ôn thủy đặt ở Chư Cát Vi Vũ trước mặt, "Này mau ăn cơm đi, ta sẽ không để cho ngươi pha trà."
"Không có việc gì, nước sôi liền rất tốt. Ngươi này cử tĩnh nha, không giống ta kia, đều là nhất ngụ ở mười mấy năm hàng xóm, ngày thường đều cãi nhau, ở nội thành lý còn có như vậy một khối nhưng thật ra không thể tưởng được." Chư Cát Vi Vũ lúc đến liền chú ý tới, nơi này cửa ngõ tuy nhiều, không quá phòng ốc cùng nhà trong lúc đó đều khe hở còn lớn, hiện giờ H thành phố đều kiến trúc gạt ra kiến trúc, nơi này nhưng thật ra có thật nhiều trống không vị trí.
Nạp Lan Nhược Thấm cười cười nói ra nguyên do: "Nơi này trước đây là thể chế nội cán bộ phân phối phòng, hiện ở trong này còn không ít về hưu cán bộ kỳ cựu, cho nên nơi này luôn luôn không có bị quy hoạch động đậy."
"Nga, như vậy." Có nguyên nhân này, nơi này có thể không bị thành thị quy hoạch xây lại đi vào cũng không đủ thần kỳ.
"Ta trước không cùng ngươi nói, ta đi nấu cơm, mới vừa ta đồ ăn tắm hoàn ngươi đã tới rồi. Ngươi tùy ý là được, ta mở TV ngươi xem rồi trước." Nạp Lan Nhược Thấm xem nhìn thời gian, đều không sai biệt lắm cơm chiều thời gian, mở ra TV, đem điều khiển từ xa ném cho Chư Cát Vi Vũ.
"Ân, được." Chư Cát Vi Vũ một tay tiếp được điều khiển từ xa.
Nạp Lan Nhược Thấm đi chợ bán thức ăn mua mấy thứ chính mình so sánh sở trường thức ăn tài liệu, này làm đứng lên cũng thuận buồm xuôi gió, rất nhanh là có thể dọn cơm.
"Thật sự là không sai, ta không nghĩ tới Nhược Thấm ngươi một bộ Đại tiểu thư mô dạng, cái này trù thật đúng là đi ha." Chư Cát Vi Vũ gắp đồ ăn ăn thứ nhất khẩu liền thổi phồng nói.
"Cái gì Đại tiểu thư a. Từ nhỏ trong nhà theo ta cùng ba ba, trung học mà bắt đầu nấu cơm, này luyện nhiều năm như vậy, tổng có thể gặp người." Nạp Lan Nhược Thấm trả lời.
Chư Cát Vi Vũ phía trước điều tra qua Nạp Lan Nhược Thấm, biết nàng là mồ côi cha gia đình xuất thân, hơn nữa phụ thân của nàng Nạp Lan Hồng Tú cũng chỉ là một không thể coi trọng tiểu quan. Chính là sau lại Nạp Lan Nhược Thấm là như thế nào phát tích điểm ấy luôn luôn là một mê.
"Ngươi tốt nghiệp mà bắt đầu dạy học?" Chư Cát Vi Vũ nghĩ nghĩ hỏi.
"Tốt nghiệp một năm sau mới vào trường học. Khi đó gia phụ cố ý an bài ta tham chính, Nhưng ta cảm thấy mình không phải là này đồng nguyên liệu, cho nên vẫn là làm Lão sư thoải mái. Thật không nghĩ đến qua vài năm lại đi rồi thương đạo, hoàn hảo, bằng không cũng không có thể nhận thức ngươi này người bằng hữu, phải không?" Nạp Lan Nhược Thấm nói chứng thật là trong lòng suy nghĩ, vừa mới bắt đầu muốn nhận thức Chư Cát Vi Vũ là bởi vì của nàng giả dạng rất giống Học sinh, sau lại ở chung một lát, nàng thực thích Chư Cát Vi Vũ thái độ làm người xử sự, là đáng giá nhất giao bằng hữu.
"Ân, vâng, phải duyên phận! Có thể ngươi lại là như thế nào bắt đầu xuống biển a? Này nguyên thủy tài chính như thế nào tích lũy? Cho ta chia nhau hưởng lợi hạ gây dựng sự nghiệp quá trình thôi." Chư Cát Vi Vũ cũng cử thích Nạp Lan Nhược Thấm tính cách, gần nhất một lát đi được rất gần, càng là quen thuộc đứng lên lại càng giống hiểu biết nàng, là cho càng thâm nhập hỏi lên.
Chư Cát Vi Vũ hỏi cùng điểm ấy, Nạp Lan Nhược Thấm hơi sửng sờ, Diêu Phi Vũ bên này nàng là không thể nói ra được, gắp đồ ăn phóng tới Chư Cát Vi Vũ trong bát, mới cố ý dùng không lớn đứng đắn ngữ Khí Đạo: "Chuyện kể rằng, ngày đó Thiên Không đám mây dầy đặc, gió lạnh phơ phất, một vị tuyệt thế mỹ nữ lái xe tới đến ta ở trường học ký túc xá, nói với ta 'Ta cho ngươi tài chính, ngươi làm phòng điền sản đi.' ta đáp ứng, cứ như vậy, ta sẽ xuống biển."
Chư Cát Vi Vũ sau khi nghe xong, mắt liếc Nạp Lan Nhược Thấm, "Được, ngươi không thương nói hay không thôi. Này vui đùa lại không tốt cười." Xem ra là làm Nạp Lan Nhược Thấm lại không đứng đắn.
Nạp Lan Nhược Thấm cười cười không ngừng hay không, "Không tốt cười sao?"
"Thực nhàm chán!" Chư Cát Vi Vũ sẳng giọng.
"Đi, ta nhàm chán, ăn cơm đi." Nạp Lan Nhược Thấm tiếp tục cúi đầu ăn cơm.
...
Lầu hai là Nạp Lan Nhược Thấm phòng ngủ cùng thư phòng, cơm ăn đi qua mang theo Chư Cát Vi Vũ lên lầu hai thư phòng, nàng thích ở sau khi ăn xong đến lầu hai thư phòng ban công thổi thổi này sắt thép trong rừng rậm khó được gió lạnh, ở H dặm cũng khu vực này có thể hưởng thụ cũng không có ô tô vĩ khí, không có tiếng động lớn rầm rĩ sự yên lặng gió lạnh chứ?
"Tri thức suất." Chư Cát Vi Vũ nhìn thấy Nạp Lan Nhược Thấm tràn đầy một loạt giá sách thư bình luận.
Nạp Lan Nhược Thấm cười cười, "Nơi này thư rất nhiều đều là ba của ta, ta xem được không nhiều lắm, cũng bày biện, chống đỡ đưa thư hương khí phân thôi."
Mang theo Chư Cát Vi Vũ đến ban công, nơi đó có một cái tiểu bàn trà, mặt trên có trà cụ cùng thủy tinh điện hồ."Uống trà?"
Chư Cát Vi Vũ nhìn thấy này rất có chuyên nghiệp hơi thở nghệ thuật uống trà dụng cụ, đến đây hưng trí, "Có thể."
Hai trong tay người bưng nho nhỏ chén trà, đứng ở ban công lan can, hưởng thụ phơ phất gió lạnh cùng này tối đen trong có nhiều điểm đầy sao bầu trời đêm.
"Nhược Thấm, ngươi nói, một người phạm vào sai nên như thế nào?" Chư Cát Vi Vũ mắt ngắm phương xa, làm như không chút để ý vừa hỏi.
"Cái dạng gì lỗi?" Nạp Lan Nhược Thấm bất minh sở dĩ, tiếp nhận lên tiếng nói.
Chư Cát Vi Vũ võng Nạp Lan Nhược Thấm đứng tới, hai người nhờ rất gần, mới thấp giọng nói: "Vừa mới bắt đầu là có tâm, sau lại từ bỏ, ta nghĩ đến sự tình cứ như vậy xong rồi. Ta hôm nay mới biết, lúc trước hành động làm cho một chút cũng không có có thể vãn hồi kết quả, hơn nữa cái đó và một người bạn có quan hệ, ta có sai, nhưng ta không biết xử lý như thế nào, ta sợ sẽ làm ta cùng bằng hữu sinh ra không thoải mái."
Chư Cát Vi Vũ thuyết minh thực lập lờ, Nạp Lan Nhược Thấm thực thông minh, biết Chư Cát Vi Vũ là không biết xử lý như thế nào, muốn tìm chính mình hỏi một chút ý kiến, rồi lại không muốn tự mình biết trong sự tình dung."Lưu dong từng nói 'Vô Tâm đó là sai'. Nhiều khi người ở Vô Tâm khi đều cũng phạm phải sai lầm, cho nên là người sẽ gặp phạm sai lầm, Thánh kinh không phải nói người đều cũng có tội gốc sao? Nếu không thể vãn hồi rồi, mặc kệ lúc trước là có tâm vẫn là Vô Ý, ta cảm thấy được chẳng thà buông ra, phóng nhãn sau khi, xử lý như thế nào chính là kết quả tốt nhất, kia liền như thế nào đi làm."
Nghe xong Nạp Lan Nhược Thấm trong lời nói, nàng hay là không biết cần xử lý như thế nào, có lẽ phải đợi nàng tinh tế thưởng thức Nạp Lan Nhược Thấm trong lời nói sau lại ngẫm lại mới có thể biết.
Quay đầu nhìn thoáng qua nói dứt lời Nạp Lan Nhược Thấm.
Nạp Lan Nhược Thấm có chút hiểu rõ Chư Cát Vi Vũ buồn rầu, ở nàng quay đầu sau mỉm cười lấy thị an ủi cùng ủng hộ.
Hai người nhờ quá gần, Nạp Lan Nhược Thấm cười ngay tại trước mắt, con mắt đen bóng trong suốt, ý cười dịu dàng dễ thân, Chư Cát Vi Vũ một chút lại mê. Không biết mình ở này trường kỳ cùng Nạp Lan Nhược Thấm trong khi chung, trong lòng sớm động, có lẽ theo nàng buông Lam Diệc Nhiên bắt đầu, lại có lẽ là bởi vì Nạp Lan Nhược Thấm mới phóng được mở Lam Diệc Nhiên, tất cả chuyện này cũng không có thể mà biết.
Chư Cát Vi Vũ nhất thời thất thần, lại nhẹ nhàng mà hôn lên đi, môi day nhẹ, chạm nhẹ, Chư Cát Vi Vũ lần đầu vừa hôn.
Nạp Lan Nhược Thấm đột nhiên bị bị hôn, chưa bao giờ bị người đụng vào địa phương nhất thời cảm giác được ấm áp mềm mại, trừng to mắt đối với Chư Cát Vi Vũ đẹp mắt. Dừng một hồi lâu mới nhanh chóng nhảy ra.
Nạp Lan Nhược Thấm nhảy ra, như bị sợ hãi thông thường, cả người lại đứng nghiêm, "Ngươi, ngươi hôn ta?"
"Ân." Chư Cát Vi Vũ cũng không biết vừa rồi chính mình sẽ đột nhiên hôn nàng, tính cách luôn luôn ngay thẳng nàng hiện giờ lại đáp được bằng phẳng.
"Làm... Vì cái gì?" Nạp Lan Nhược Thấm nhìn thấy Chư Cát Vi Vũ ung dung trả lời, khó hiểu hỏi một câu, nàng mặc dù không ghét Chư Cát Vi Vũ hôn chính mình, cũng không còn tức giận, nhưng tâm thấy đây không phải như bắt tay chẳng hạn lễ nghi, hơn nữa lòng mình tựa hồ bang bang khiêu không ngừng, nàng thực muốn biết nguyên nhân.
Chư Cát Vi Vũ nhìn thấy Nạp Lan Nhược Thấm kia đứng nghiêm cứng ngắc bộ dạng rất là đáng yêu, bất quá chính mình tựa hồ là có chút quá đáng. Dù sao Nạp Lan Nhược Thấm tính hướng là không đồng dạng như vậy, "Ta thích ngươi, nếu... Mạo phạm ngươi, ta nói khiểm."
Kế phía trước Nạp Lan Nhược Thấm nói thích Chư Cát Vi Vũ sau, lần này là Chư Cát Vi Vũ nói thích Nạp Lan Nhược Thấm, bất quá hai cái từ giống nhau, ở giữa ý tứ cũng bất đồng.
"Không phải, không có. Để cho ta yên tĩnh một chút." Thông minh như Nạp Lan Nhược Thấm có thể nhận thấy được này 'Thích' là không đồng dạng như vậy, nàng không nghĩ tới Chư Cát Vi Vũ tính hướng, càng không nghĩ tới nàng thích chính mình. Muốn nói không có mạo phạm, lại nhất thời loạn được không biết như thế nào trả lời câu hỏi, cuối cùng chỉ nói làm cho mình yên tĩnh một chút.
Chư Cát Vi Vũ nhìn thấy Nạp Lan Nhược Thấm khẩn trương bộ dáng, kỳ thật trong lòng rất sợ Nạp Lan Nhược Thấm sẽ nói mình mạo phạm nàng, cũng sợ chính mình sẽ hù đến nàng mà nhường giữa hai người có khe hở, nghĩ nghĩ, quay đầu nhìn ban công ngoại đạo쳌i•dao] không thân: "Ta thích nữ nhân, theo đại nhị ta sẽ biết. Ta hôm nay là có chút lỗ mãng, kỳ thật ta không muốn..." Chư Cát Vi Vũ cũng không biết nói như thế nào đi xuống, có lẽ lúc này hai người lẳng lặng sẽ nhiều."Ta đây về nhà trước, cám ơn của ngươi cơm chiều, ăn thật ngon."
"Không có việc gì, việc này không cần rất để ý. Ta đây tặng ngươi." Nạp Lan Nhược Thấm khéo hiểu lòng người, hơn nữa chính mình vẫn chưa phản cảm, sợ là vừa mới phản ứng của mình bị thương Chư Cát Vi Vũ, dù sao thích cùng giới tính việc này nói ra là cần dũng khí, cũng lại càng dễ bị thương.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: ngượng ngùng, ngày hôm qua bị cảm ~~ sách mới 《 hoa nở nhất mùa 》 ngày mai tiếp tục càng, ta nằm sẽ trước, đại khái chín giờ có thể xuất hiện đi... Mong rằng mọi người ủng hộ sách mới nha...
-------------------------------------------
【đệ 075 chương 】 hủ nha
Chư Cát Vi Vũ theo Nạp Lan Nhược Thấm trong nhà đi ra, cửa ngõ rất nhiều rất loạn, cũng như nàng lúc này tâm cảnh, Nạp Lan Nhược Thấm đi theo nàng cách điểm khoảng cách, nàng xoa bóp xe cái chìa khóa điều khiển.
"Nơi này cửa ngõ nhiều, ta tặng ngươi đi ra ngoài đi." Nạp Lan Nhược Thấm ở sau lưng nàng một thước nói.
"Ta có thể nhận được, ngươi trở về đi. Ta lúc này đi, tái kiến." Chư Cát Vi Vũ quay đầu lại cười cười nói.
Nạp Lan Nhược Thấm tĩnh một hồi mới đáp: "Ân, ngươi nếu nhớ không được thì cho ta điện thoại."
Chư Cát Vi Vũ gật gật đầu, muốn nói lại thôi, cuối cùng cái gì cũng chưa nói, lên xe sau chậm rãi rời đi.
Mùa thu, thiên luôn đen thật sự mau. Chư Cát Vi Vũ căn cứ lúc đến trí nhớ nhiễu ra cửa ngõ, thay vào đó là nghê hồng cao chiếu thành thị quang cảnh, này vừa chuyển hóa cũng như thay đổi nhất cái thế giới thông thường. Chư Cát Vi Vũ bất đắc dĩ lắc đầu cười cười, vốn hôm nay là buồn rầu mới tìm Nạp Lan Nhược Thấm, không nghĩ tới chính mình lại nhất thời không khống chế được hôn nàng, lúc này mới hậu tri hậu giác, ở buông Lam Diệc Nhiên sau mình đã thích Nạp Lan Nhược Thấm.
Cũng không biết có... hay không hù đến nàng, đột nhiên bị cùng giới tính bằng hữu hôn môi cũng thổ lộ, trong lúc đó là mức nước chênh lệch của lòng sông so với mặt biển không nhỏ, nếu là Nạp Lan Nhược Thấm Vô Tâm, như vậy ngày sau hai người ở chung không khỏi xấu hổ, nghĩ đến là chính mình quá mức lỗ mãng, Chư Cát Vi Vũ tự trách, tiếp tục liên lạc với Lâm Dịch Hoàng chuyện này thượng, lại càng chau mày, trong lòng đối với chính mình tức giận mắng một câu, "Vì sao làm việc luôn không thể tư tiền tưởng hậu? Rất không cẩn thận!"
Lam Diệc Nhiên gọi mình đi thăm dò 'Tư Hải cổ phần khống chế', kỳ thật đối này một ít chuyện nàng rất rõ ràng, Tư Hải cổ phần khống chế gần nhất bởi vì đáng nghi tham dự ở Hồng Kông kháo bàn hành vi, bị Hồng Kông chứng minh giam sẽ xét xử, sở quẳng ném lớn tài chính đánh thủy phiêu, lúc còn nhỏ Trương Dục Tiến vô lực đảm nhận hậu quả, người sớm sẽ không biết trốn đã đi đâu.
Nghĩ đến Trương Dục Tiến người này, Chư Cát Vi Vũ có chút phẫn hận, thật sự là người cũng như tên, dục vọng quá lớn, lòng tham không đáy. Đều do là chính mình lúc trước không thấy rõ người này, mới đưa đến hôm nay hậu quả.
Chư Cát Vi Vũ giận vỗ một cái tay lái, 'Bá' một tiếng. Ngẫm lại Nạp Lan Nhược Thấm trong lời nói, nên như thế nào kết quả là tốt nhất liền xử lý như thế nào, lúc này hay là không muốn cùng Lâm Dịch Hoàng ở giữa liên hệ tương đối khá. Chuyện khác đều tạm thời không để ý tới.
Ngày mai đó là Lâm Dịch Hoàng lễ tang, Lam Diệc Nhiên ở công ty sắp xếp xong xuôi sở có chuyện gì sau mới tan tầm, Diêu Phi Vũ luôn luôn chờ nàng.
"Ta nói không cần chờ, hiện tại cũng đã trễ thế này, ngươi còn không có ăn cái gì đâu." Lam Diệc Nhiên thu thập xong đồ vật này nọ bất đắc dĩ đối với Diêu Phi Vũ nói.
"Lam tỷ không cũng không còn ăn sao? Ta trở về cũng một người ở nhà." Diêu Phi Vũ đi theo Lam Diệc Nhiên mặt sau, "Nếu không chúng ta hiện tại đi ăn cái gì đi?"
Lam Diệc Nhiên bởi vì ngày mai đó là đệ đệ mình lễ tang, cũng không biết trong nhà bên kia xử lý thế nào, nàng vội vã trở về là mẫu thân phân ưu, hơn nữa cũng không có gì ăn uống, hãy nhìn xem Diêu Phi Vũ, nghĩ đến đã nhiều ngày nàng cùng mình cũng thực bị liên luỵ, vẫn là miễn cưỡng đáp ứng.
"Ngày mai Diệc Hoàng lễ tang." Lam Diệc Nhiên lái xe thời gian nói, bây giờ còn là nói hảo, miễn cho lúc ăn cơm nói này đó ảnh hưởng tới ăn uống.
"Ân, ta sẽ đi, Lam tỷ cần nén bi thương a. Ngươi xem ngươi gần nhất thật gầy quá." Diêu Phi Vũ bây giờ là Lam thị quản lý, cao tầng tổng yếu xuất hiện.
Lam Diệc Nhiên gần nhất ngủ được rất ít, ăn uống cũng cực kém, kỳ thật trong lòng nàng luôn luôn rất khó chịu, cho dù là cùng mình quan hệ lãnh đạm đệ đệ. Nàng dùng kiên cường bề ngoài che dấu trụ sở hữu bi thương khó sống, chỉ riêng ở Diêu Phi Vũ trước mặt triển lộ qua một lần."Sự tình tổng hội khá hơn." Lam Diệc Nhiên nói như vậy lên, xem như đối Diêu Phi Vũ trả lời, coi như là đối với chính mình cổ vũ.
"Phi Vũ, ta nghĩ đem Lý Lương triệu hồi." Ở tĩnh sau khi Lam Diệc Nhiên nói: "Để cho hắn tiếp nhận Lâm Dịch Hoàng vị trí, ngươi theo ta thật lâu, trước kia phân ra hai phái người ngươi cũng biết. Ngươi xem xét mấy người bên kia an bài đến của ngươi nghành đi." Nàng là muốn đem hai phái người toàn bộ đánh tan mở ra, đem trước kia đã biết phái khơi thêm dòng một bộ phận đến phía trước Lâm Dịch Hoàng nghành đi, sau đó lại đem kia phái chủ yếu vài người vật an bài đến Diêu Phi Vũ nghành, chính là quản lý là một nặng chức, nghĩ tới nghĩ lui vẫn là Lý Lương vừa phải ổn thoả.
Diêu Phi Vũ hiểu được Lam Diệc Nhiên ý tưởng, hiện tại Lam thị trải qua một lần chấn động, đúng là cần ổn định thời gian, ở việc người thượng thay đổi có thể cho phía trước chia lìa lòng người một lần nữa ngưng hòa, đây quả thật là là thượng thừa chi kế, "Ân, ta hiểu được, chiếu Lam tỷ ý tứ làm."
Lâm Dịch Hoàng lễ tang an bài ở tốt nhất nhà tang lễ cử hành, tuyển phong thuỷ phi thường tiên nhân vị. Ở bi thương túc mục, Thu Phong xào xạc trong không khí, Lam Diệc Nhiên cùng Lam Chí Bảo mẹ con hai người đứng ở vị trí đầu não người trong nghề chúc lễ, ở giữa bày biện Lâm Dịch Hoàng tuổi trẻ anh tuấn ảnh chụp.
Lam Chí Bảo vẻ mặt nghiêm túc, cho dù vào lúc dó, nàng như cũ ánh mắt kiên nghị, đứng nghiêm. Lam Diệc Nhiên ánh mắt có chút tơ máu, không biết là giấc ngủ không đủ vẫn là nhẫn lệ lâu lắm.
Người phía dưới nhìn thấy đứng ở vị trí đầu não hai mẹ con, khâm phục trung mang theo nhiều điểm đồng tình, hiện giờ Lâm Hướng Bình như cũ ở bệnh viện hôn mê bất tỉnh, Lâm Dịch Hoàng lại qua đời, này Lam gia chỉ còn nữ nhân, hai nữ nhân này thật sự là không phụ mày râu a.
Diêu Phi Vũ hiện giờ ở Lam thị địa vị khá cao, một thân hắc y. Ở lễ tang bắt đầu không lâu liền đến nơi đây, Lam Chí Bảo chú ý tới nàng, nhiều lần hơi hơi nghiêng mắt xem nàng, sau lại suy tư, không biết nghĩ cái gì.
Diêu Phi Vũ đi lên trước, đối với di ảnh cúi đầu, mà sau đó xoay người đi đến Lam Chí Bảo trước mặt, vi cúi đầu.
Diêu Phi Vũ gần ngay trước mắt, Lam Chí Bảo lúc này thực cẩn thận xem lên tướng mạo của nàng, chờ Diêu Phi Vũ vi cúc nhất cung sau, mới chậm rãi trở về lễ, trong lòng âm thầm suy tư, chân mày hiển lộ lo lắng thần sắc. Thẳng đến Diêu Phi Vũ đi hướng Lam Diệc Nhiên trước người khi mới vứt sang một bên mặt.
Diêu Phi Vũ chú ý tới Lam Chí Bảo nhìn chằm chằm vào chính mình, trừ bỏ bất mãn cảm xúc bên ngoài giống như còn có càng phức tạp gì đó, nhất là lành nghề lễ khi ánh mắt kia quá mức thâm thúy. Đi đến Lam Diệc Nhiên trước mặt, tiến lên nhẹ nhàng ôm một cái, dùng Lam Diệc Nhiên mới có thể nghe được thanh âm của ở nàng bên tai nói: "Lam tỷ bi ai, mặc kệ nhiều loại hoa hay không còn ở, chỉ cần ngươi còn yêu lên ta, ta cũng sẽ ở bên cạnh ngươi, luôn luôn luôn luôn."
Đây là lúc trước Lam Diệc Nhiên đối Diêu Phi Vũ nói lời, không muốn Diêu Phi Vũ luôn luôn ghi tạc trong lòng, một chữ vô kém, Lam Diệc Nhiên khóe mắt chảy xuống một giọt lệ, "Tâm ý của ngươi ta hiểu."
Lâm Dịch Hoàng đã thành dương hôi, về hắn hết thảy đã là hôm qua hủ nha.
Ở ngày thứ hai giữa trưa Lam Diệc Nhiên nhận được Chư Cát Vi Vũ điện thoại, trong lòng thầm khen Chư Cát Vi Vũ làm việc hiệu suất, bắt máy điện thoại lại hỏi: "Thế nào?"
Chư Cát Vi Vũ bên kia trầm mặc một hồi lâu mới nói: "Đã điều tra xong."
"Ân." Lam Diệc Nhiên chờ Chư Cát Vi Vũ kế tiếp trong lời nói.
"Tư Hải cổ phần khống chế đổng sự là Trương Dục Tiến, này nhà công ty chuyên làm thị trường chứng khoán Hương Cảng, thông qua người thuê nhà bộ thủ đại lượng tiền mặt tiếp tục đi vào Hồng Kông, điều khiển thị trường chứng khoán. Cũng chính là kháo bàn. Không biết ngươi có thấy hay không phía trước thứ nhất Hồng Kông tin tức, là Hồng Kông chứng minh giam sẽ xét xử một món đồ điều khiển thị trường chứng khoán án kiện, cũng bắt buộc dừng bàn bị thao túng cổ phiếu. Có đầy đủ căn cứ chính xác theo biểu hiện Tư Hải cổ phần khống chế tham dự trong đó, hơn nữa là chủ yếu bỏ vốn phương, đệ đệ của ngươi Diệc Hoàng đoán chừng là tham dự, mà chuyện này mới ra đến Tư Hải cổ phần khống chế trong vòng một đêm người đi – nhà trống, Trương Dục Tiến cũng đã xuất trốn, chẳng biết đi đâu."
Lam Diệc Nhiên lẳng lặng nghe xong, nguyên lai là kháo bàn, đây là phạm tội a! Hỏi tiếp: "Việc này có vô hậu tiếp?"
Chư Cát Vi Vũ hiểu được Lam Diệc Nhiên hỏi lời này đắc ý đồ, là lo lắng chuyện này đem Lâm Dịch Hoàng liên quan đi vào, đây là kinh tế phạm tội, sẽ đối Lam thị tạo thành đả kích trí mệnh, "Yên tâm đi, coi như Hồng Kông bên kia có tâm cần tra cũng là tra không đến."
"Ai...." Lam Diệc Nhiên thâm thở dài một hơi, Lâm Dịch Hoàng quá mức lòng tham lỗ mãng, chung quy hại chính mình, mà hai ngàn vạn cũng không cần muốn đuổi theo trở về, hiện giờ cần ngẫm lại như thế nào bổ khuyết này hai ngàn vạn chỗ hổng, thu hồi cầm đi ra ngoài cổ phần."Vi Vũ, hiện ở bên kia tài chính có bao nhiêu? Có thể chi hai ngàn vạn sao?"
"Có thể." Chư Cát Vi Vũ sớm có chuẩn bị, trả lời cực nhanh, này đó vốn là thuộc loại Lam Diệc Nhiên tư chất sản, nàng chỉ là kẻ quản lý, "Diệc Nhiên, phía trước bên này thu mua Lam thị cổ phần, khi nào thì quay lại đến ngươi danh nghĩa?"
Lam Diệc Nhiên nghĩ nghĩ sau mới nói: "Việc này không vội, chậm một chút thời điểm ta đem Lâm Dịch Hoàng cho vay hiệp thương thư cùng tư liệu cho ngươi, ngươi giúp ta xử lý chuyện này. Còn có, ta nghĩ qua, Z thị cùng H lạng쳌 công ty phải nặng hơn tổ hợp cũng, Bả tổng bộ bố trí đến H thị, ngươi làm đổng sự. Z thị bên kia tiếp tục do thương hoa lăng chủ trì, vốn lưu động khoản tiền lần này đi qua cũng toàn bộ giao cho chỗ hắn để ý, vốn lưu động dù sao cũng là mạo phạm một ít pháp quy, chúng ta không hề vội vả như vậy cần tiền dùng, ta cảm thấy rất đúng thời điểm chậm rãi rời khỏi, đi vào con đường phát triển đúng đắn, đến nỗi từ nay về sau như thế nào làm việc, liền... Ngươi xem rồi trù hoạch đi."
Tuy rằng Lam Diệc Nhiên nói lời thực không rõ ràng, nhưng Chư Cát Vi Vũ thâm sẽ Lam Diệc Nhiên ý tưởng, đem vốn lưu động sự toàn bộ giao cho thương hoa lăng, nếu như sau này xảy ra chuyện chính mình tựu cũng không bị liên quan trong đó, mặc dù đối với thương hoa lăng có chút không công bình, nhưng vẫn là làm Lam Diệc Nhiên như vậy vì chính mình suy nghĩ mà cảm động."Ta hiểu được, ta mau chóng xử lý cho vay cổ phần, sau đó quay về Z thị. Hợp lại kế hoạch ta mau chóng giao cho ngươi."
Lam Diệc Nhiên khẩu khí phóng nói nhỏ: "Không, hợp lại gây dựng lại sự hoàn toàn do ngươi quyết định, ta chỉ là người đầu tư, sau khi đây là của ngươi mà sự nghiệp."
Chư Cát Vi Vũ thật lâu không nói, Lam Diệc Nhiên đây là muốn đem này hai công ty gây dựng lại sau giao cho mình, nhớ tới lúc trước mình ở nhận được Lam Diệc Nhiên mời khi không cần suy nghĩ liền từ chức theo nàng, quả nhiên lúc trước quyết định là đúng vậy, Lam Diệc Nhiên chờ đợi chính mình không tệ."Cám ơn!" Chỉ nói này một câu, Trịnh Trọng vạn phần.
Lam Diệc Nhiên bên này chính là cười cười, theo đại học Học Sinh Hội bắt đầu, Chư Cát Vi Vũ vẫn ở bên người trợ giúp chính mình xử lý rất nhiều chuyện tình, phương diện này trừ bỏ là trên lợi ích quan hệ, hơn nữa là xuất phát từ Chư Cát Vi Vũ thiệt tình làm bằng hữu của mình, mọi chuyện vì chính mình phân ưu, lần này đem hai công ty hợp lại gây dựng lại đến Chư Cát Vi Vũ danh nghĩa, Lam Diệc Nhiên cảm thấy được thực hẳn là.
Hai người trầm mặc một hồi, Lam Diệc Nhiên đột nhiên muốn tới một chuyện, "Đúng rồi, Diệc Hoàng danh nghĩa có một chỗ bất động sản, ta xem liền định giá bán ra để đi vào."
"Ân, có thể, chính là người nhà ngươi bên kia đồng ý?"
"Này nhà lưu trữ cũng là thương thế mà thôi, người nhà của ta cũng chướng mắt này nhà, không thành vấn đề." Lam Diệc Nhiên nghĩ nghĩ, Lam Chí Bảo nhất định sẽ đồng ý cách làm như thế, vì cầm lại cầm đi ra ngoài Lam thị cổ phần, Lam Chí Bảo lấy công ty làm trọng tâm tính không thể nào sẽ phản đối.
Buổi tối trở về nhà, liền đem kể lại sự tình cáo tri nàng mụ mụ Lam Chí Bảo, Lam Chí Bảo chính là thở dài lắc đầu, Lâm Dịch Hoàng lại dùng Lam thị cổ phần đi tham dự như đánh bạc giống như kháo bàn mời nàng phi thường thất vọng, xảy ra chuyện mới có thể nhường Lam thị gặp chìm đả kích nặng, hoàn hảo lần này không có chạm đến đến Lam thị căn cơ. Đối Vu Lâm Dịch Hoàng bất động sản định giá bán ra để cho vay sự Lam Diệc Nhiên không phản đối, kia nhà là dụng ý gì? Lưu trữ đổ vật thương thế liền rất choáng váng.
Cơm chiều thời gian, nhận được bệnh viện điện khẩn, Lâm Hướng Bình tỉnh lại. Lam Chí Bảo cùng Lam Diệc Nhiên tiếp tục không còn tâm tư ăn cơm, vội vàng chạy tới bệnh viện.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: thu đến đây, trời cũng nên cần lạnh, gần nhất cảm mạo, mọi việc không thuận nha... 
------------------------------------------
đệ 076 chương 】 phi thân
Lâm Hướng Bình không biết mình hôn mê bao lâu, chưa mở mắt ra liền chỉ nghe thấy thở cơ cùng tâm dẫn ra đa thanh âm, nguyên đến chính mình còn chưa có chết, có thể còn sống lại có là dụng ý gì?
Ở Lam thị lăn đánh vài thập niên, hắn sớm sự thật được đáng sợ, cái gì tình yêu, thân tình cũng không bằng huyết thống tới thật sự, có thể hiện tại, cùng hắn duy nhất có huyết thống quan hệ Lâm Dịch Hoàng đã muốn trước hắn rời đi, tâm như chết bụi.
Lam Chí Bảo cùng Lam Diệc Nhiên vội vàng tới rồi bệnh viện, ở tiêu độc thất đổi lại phòng hộ phục sau mới có thể đi vào, đi vào trước hộ sĩ dặn dò: "Không cần chờ đợi lâu lắm, cũng không nên nói rất kích thích chuyện của hắn."
Lâm Hướng Bình nghe thấy tiếng bước chân, hơi hơi trợn mắt, thấy được là Lam Chí Bảo cùng Lam Diệc Nhiên, lại nhắm hai mắt lại.
"Hướng Bình." Lam Chí Bảo rất nhỏ kêu to một tiếng.
Lâm Hướng Bình sau một hồi mới trợn mắt căm tức, thanh âm trầm thấp: "Ngươi tới làm cái gì? Ngươi cần đều chiếm được."
Lam Chí Bảo nghe xong lời này, sửng sờ ở đương trường, một bên Lam Diệc Nhiên cũng chẳng biết tại sao ba ba của nàng sẽ nói lời này."Cha." Lam Diệc Nhiên nhẹ nhàng kêu một tiếng.
Nghe nói Lam Diệc Nhiên thanh âm của, Lâm Hướng Bình chính là thản nhiên nhìn thoáng qua, liền lại nhắm mắt không nói.
"Diệc Nhiên, ngươi đi ra ngoài trước, ta có lời cùng với ba ngươi nói." Lam Chí Bảo thở dài một cái nói.
Lam Diệc Nhiên khó hiểu, nhưng vẫn là tuân lên Lam Chí Bảo ra cửa, đóng phòng bệnh cách môn.
Lâm Hướng Bình có lẽ là biết Lam Diệc Nhiên ly khai, mới lão lệ tung hoành căm giận nói: "Ngươi này nữ nhân ác độc. Nghĩ tới ta cả đời cho các ngươi Lam thị làm trâu làm ngựa, phút cuối cùng lại là kết quả như vậy. Đáng thương ta kia nhi tử."
Lam Chí Bảo nhịn xuống tức giận, hạ giọng nói: "Lâm Hướng Bình! Ngươi có biết ngươi đang nói cái gì sao? Diệc Hoàng xảy ra sự cố ta giống nhau đau lòng, hắn cũng là của ta nhi tử! Làm trâu làm ngựa? Ngươi thử hỏi ta Lam thị có từng bạc đãi ngươi chia ra? Tay ngươi cầm Lam thị công ty cổ phần không thể so ta thiếu, ta theo không hỏi qua công ty việc, toàn bộ giao tại tay ngươi, hôm nay lời này ngươi có lương tâm sao?"
"Lúc trước, ngươi gả cho ta, chính là đem ta trở thành hung khí. Ta giúp ngươi bị hủy người nọ, cũng một nhà ba người không người may mắn còn tồn tại! Mấy năm nay, ngươi cũng biết trong lòng ta sở thừa nhận đắc tội ác nghiệt? Ngươi lại không sao cả! Ta sớm nên nghĩ đến sớm hay muộn có một ngày ngươi sẽ đối với ta như vậy cùng Diệc Hoàng."
Lam Chí Bảo hồi lâu không nói, nàng thật sự không muốn nói điểm sự, an ủi: "Diệc Hoàng sự lòng đau không thể so ngươi tạm thời, có thể hắn đã muốn đi vắng. Lam Diệc Nhiên cũng là nữ nhi của ngươi, chúng ta người một nhà còn là có thể hảo hảo sống sót, ngươi sau khi khỏi bệnh có thể hưởng thiên luân."
"Nàng không là nữ nhi của ta, là nữ nhi của ngươi, trong lòng ngươi rõ ràng! Đừng hư tình giả ý, Diệc Hoàng hôm nay có thể như vậy đều là ngươi tạo thành! Diệc Hoàng cùng Diệc Nhiên đều là ngươi giáo dục. Ngươi nặng bên này nhẹ bên kia, trăm phương ngàn kế! Nhường Diệc Hoàng tính cách phù phiếm, không có chí tiến thủ! Diệc Nhiên với ngươi giống nhau, đừng cho là ta không biết, nàng ở sau khi tốt nghiệp ngay tại ngoại thành lập công ty, ám thu mua Lam thị cổ phần, còn ở trong công ty kéo bè kết phái, Lý Lương chính là nàng người, nàng đánh cái gì tâm tư, sợ là người đi đường đều biết!"
Lam Chí Bảo hơi sửng sờ, Lam Diệc Nhiên làm việc này nàng hoàn toàn không biết, có thể hôm nay tiếp tục truy cứu cũng Vô Ý nghĩa, "Ta không muốn cùng ngươi nói này đó, ngươi nghỉ ngơi thật tốt. Ta đi rồi."
Lâm Hướng Bình tâm đã chết, cũng không muốn lại cùng Lam Chí Bảo nói chuyện, quay lưng đi.
Lam Chí Bảo đi tới cửa dừng lại, lại nói: "Tốt nhất không cần cùng Lam Diệc Nhiên nói này đó, nàng luôn luôn kính yêu ngươi, đừng đả thương nàng tâm." Thở dài một hơi, mở cửa rời đi.
Ở hành lang đợi Lam Diệc Nhiên mắt thấy đỏ bừng, hai tay nắm chặt, ngón tay đều phải kháp vào trong thịt, mà nàng tựa hồ không tự biết, vừa mới nàng ở cách phía sau cửa nghe được Lam Chí Bảo cùng Lâm Hướng Bình trong lời nói, biết Lam Chí Bảo phải ra khỏi lúc đến mới thối lui đến hành lang.
Nàng lòng tham đau, vừa mới cha mẹ của nàng đối thoại toàn bộ nghe vào tai lực, lại như bả đao sáp tiếp tục trong lòng thông thường. Chính mình lại không phải Lâm Hướng Bình sinh ra, lại muốn cùng lúc trước Lâm Dịch Hoàng xảy ra sự cố, Lâm Hướng Bình trừng của mình kia mắt, lại càng tim như bị đao cắt.
Lam Chí Bảo đi ra cửa ngoại, thấy trên hành lang Lam Diệc Nhiên, tận lực làm cho mình có vẻ bình tĩnh, "Diệc Nhiên, ngươi vào đi thôi, ta mệt mỏi. Dưới lầu chờ ngươi."
"Ân." Lam Diệc Nhiên khẽ gật đầu.
Lam Diệc Nhiên thân thể run nhè nhẹ, mỗi một chân như thải tại chính mình trong lòng thông thường, chậm rãi đi vào Lâm Hướng Bình phòng bệnh.
Lâm Hướng Bình nằm nghiêng, Lam Diệc Nhiên từ phía sau thấy Lâm Hướng Bình hoa râm tóc, nàng luôn luôn vẫn lấy làm ngạo phụ thân của, lại không phải mình sinh ra phụ thân."Cha..." Kêu một tiếng.
Lâm Hướng Bình cũng không đáp lại.
"Cha..." Lam Diệc Nhiên hơi có vẻ khóc âm tiếp tục gọi một tiếng, Lâm Hướng Bình như cũ đưa lưng về nhau Lam Diệc Nhiên nằm, không hề đáp lại.
Đi đến Lâm Hướng Bình trước mặt, "Ba ba." Lam Diệc Nhiên thanh âm tăng lớn một ít.
Lâm Hướng Bình theo là nằm, nhắm chặt hai mắt.
Lam Diệc Nhiên nhịn không được rơi lệ, lại lấy tay bịt ba, không muốn khóc ra thành tiếng, Lâm Hướng Bình vừa mới cùng cùng nàng mụ mụ nói chuyện, tuyệt không có khả năng như vậy sẽ liền ngủ mất, hơn nữa chính mình vài lần kêu to, lại chút nào bất hồi ứng, nàng biết, Lâm Hướng Bình là không muốn nhìn thấy chính mình.
Có thể chính mình có cái gì sai? Vì sao ba của mình lại đem hết thảy chịu tội thôi cho mình? Không thể tưởng được, không thể tưởng được cùng nhau sinh sống hai mươi mấy năm phụ thân của cũng đã tuyệt tình như thế, có thể chính mình lại có thể làm sao đây?"Ta đi trở về, ngài... Bảo trọng!" Lam Diệc Nhiên mất mát rời đi phòng bệnh.
Ra bệnh viện, ở một khối ánh sáng hắc ám địa phương mới lau sạch nhè nhẹ đi nước mắt của mình, nàng không muốn làm cho người ta chứng kiến chính mình yếu ớt bộ dạng, cho dù là mẫu thân của mình.
Đi đến tự cỏ xa tiền, Lam Chí Bảo sớm tọa ở trước mặt, luôn luôn không yên bất an, trong lòng nàng sợ hãi Lâm Hướng Bình đem sự tình nói ra. Lam Diệc Nhiên lên chỗ ngồi phía sau cùng Lam Chí Bảo tọa cùng nhau. Lam Chí Bảo mắt nhìn lên xe Lam Diệc Nhiên, thấy ánh mắt của nàng có chút hồng, hỏi: "Làm sao vậy?"
"Không có việc gì." Lam Diệc Nhiên quay đầu xem ngoài cửa sổ trả lời. Kỳ thật nàng muốn hỏi nàng mụ mụ, nếu mình không phải là hiện tại...này ba ba thân sinh nữ nhi, kia của mình sinh phụ là ai? Trong phòng bệnh theo lời chết đi một nhà ba người, lại là chuyện gì xảy ra? Nhưng nàng thủy chung không hỏi, quá mức lý trí nàng hiểu được, giờ phút này nói này đó thực không thích hợp.
"Lái xe đi." Lam Chí Bảo về phía trước mặt lái xe nói, quay đầu nhìn thoáng qua luôn luôn nhìn ngoài cửa sổ Lam Diệc Nhiên, hư thán một cái, vẻ mặt tiền tuỵ.
Lái xe chính là Mạnh Tử Cường, theo kính chiếu hậu lý thấy Lam Chí Bảo vắng vẻ vẻ mặt, hắn tựa hồ cũng đau lòng.
Trên đường hạ nổi lên mưa, do rất nhỏ mưa phùn dần dần biến thành bàng bạc mưa to, thu vũ thật là làm cho người cảm giác phá lệ lãnh.
Trở lại Lam gia, Lam Diệc Nhiên liền trực tiếp xuống xe, "Ta mệt mỏi, ta trước đi nghỉ ngơi." Cùng Lam Chí Bảo nói một câu. Quay về liếc mắt một cái màn mưa trong Thiên Không sau hướng trong phòng đi đến.
Lam Chí Bảo tựa hồ phát hiện Lam Diệc Nhiên cảm xúc không đúng, nhưng lại không thể minh hỏi, bất quá đối với Vu Lâm Hướng Bình hiểu biết, nàng cảm thấy được Lâm Hướng Bình là sẽ không nói ra việc này, nghĩ đến là Lam Diệc Nhiên thấy Lâm Hướng Bình thân thể kém, liên tục gặp tai hoạ, bi thương luôn khó tránh.
Lam Diệc Nhiên trở về gian phòng của mình, lúc này nàng cảm thấy được trời bên ngoài sắc như thế ám, trôi nổi không khí tất cả đều là lãnh, thậm chí có dũng khí lãnh đến cần cảm giác hít thở không thông, ngồi vào ở trên ghế sa lon cuộn tròn, hồi tưởng lại ở trong bệnh viện nghe được trong lời nói, lại cảm thấy đau lòng lên, sau đó nàng đặc muốn Diêu Phi Vũ.
Cầm bình rượu, hét lên bán chén sau, mới thấy thân thể ấm điểm, đi đến phía trước cửa sổ nhìn thấy, mưa bên ngoài giống như không cần dừng lại ý tứ của, đứng sau một hồi, xoay người cầm bao liền hướng ga ra đi đến.
Lam Chí Bảo đang trong thư phòng nhíu mày, gần nhất phát sinh một loạt sự tình, thật sâu mời nàng cảm thấy năm xưa bất lợi, tai hoạ nhất cái cọc đón nhất cái cọc, hiện giờ Lâm Hướng Bình tỉnh lại xem như chuyện tốt, có thể lại nhiệt náo không một người khoái trá...
"Lạc, lạc..." Cửa thư phòng bị gõ lên, Lam Chí Bảo ngồi thẳng thân mình mới nói: "Tiến vào."
Mạnh Tử Cường đi vào thư phòng, nói: "Đại tiểu thư mới vừa lái xe đi ra ngoài, có cần hay không làm cho người ta đi theo nàng?"
Lam Chí Bảo thật sâu chau mày, nghĩ thầm Lam Diệc Nhiên lại là chạy đi tìm Diêu Phi Vũ, "Không cần."
"Là, phu nhân cũng nhanh chóng nghỉ tạm đi." Mạnh Tử Cường trở về nói liền muốn lui ra ngoài.
"đợi một chút." Lam Chí Bảo đem Mạnh Tử Cường gọi lại, trầm ngâm dưới mới tiếp tục nói: "Ngươi đi tìm xem năm đó kia cô nhi viện viện trưởng, tìm được nói cho ta biết." 
Mạnh Tử Cường biết Lam Chí Bảo điều chi là năm đó cái cô bé kia chỗ ở cô nhi viện, hắn kỳ thật so với Lam Chí Bảo càng lo lắng Diêu Phi Vũ thân phận, vội vàng đáp: "Hiểu được."
Mạnh Tử Cường thối lui, Lam Chí Bảo xoa nhẹ huyệt Thái Dương, động tác này cùng Lam Diệc Nhiên thực tương tự, nàng vốn là chờ sở có chuyện gì kết thúc lại đi tra việc này, ở tại sau lại vài lần thấy Diêu Phi Vũ, tướng mạo đều quá mức tương tự, đêm nay Lâm Hướng Bình lại lại nói, mời nàng có dũng khí bức thiết cảm giác, việc này tha không được.
Diêu Phi Vũ lúc này mới vừa tắm rửa đi ra, lấy điện thoại di động muốn đánh cấp Lam Diệc Nhiên, đây là thói quen của nàng, ở buổi tối Lam Diệc Nhiên không tới lúc này đều cũng điện thoại tán gẫu thời gian rất lâu, điều này làm cho vốn liền vô sinh thú cuộc sống có sắc thái.
Điện thoại vang lên ba tiếng sau Lam Diệc Nhiên bắt máy, "Phi Vũ, ta đang đi ngươi kia."
"Hiện tại? Bên ngoài thật lớn mưa đâu! Ngươi mau đã tới chưa?" Lam Diệc Nhiên lại đây nàng rất vui vẻ, có thể mưa bên ngoài thật sự quá lớn, hoàn hảo không lôi, bằng không một người tại đây cũng sợ hãi nhanh.
"Nhanh đến, ngươi đang ở đây gia không cần đi ra, mưa lớn, ta đây có cái chìa khóa." Lam Diệc Nhiên lái xe, mưa rơi rất lớn, cỏ xa tiền kính thủy như bộc bố thông thường, tầm nhìn rõ rất ngắn, sợ Diêu Phi Vũ vì đón chính mình chạy ra cửa, quan tâm dặn dò.
"Ân, biết, trời mưa lộ trơn, ngươi có thể mở chậm một chút a."
Làm Lam Diệc Nhiên đến Diêu Phi Vũ khi đó, đi tới cửa, môn liền mở ra. Diêu Phi Vũ nghe được Lam Diệc Nhiên điện thoại sau vẫn đứng ở phía trước cửa sổ chờ, thấy xe quang liền mở tốt lắm môn, vội vàng kéo cửa ra.
Lam Diệc Nhiên tóc ướt, thủy theo sợi tóc chậm rãi chảy xuống.
Diêu Phi Vũ vội vàng lạp Lam Diệc Nhiên vào nhà, "Đừng bị cảm."
Lam Diệc Nhiên vào phòng, nhìn thấy Diêu Phi Vũ thanh tú khuôn mặt, trong phòng ấm áp bên ngoài mưa sa gió giật khác biệt rất lớn. Không biết tính sao cái mũi thực yếu ớt, cảm giác trong ánh mắt có lệ cần trào ra. Tiến lên ôm lấy Diêu Phi Vũ, gắt gao.
Diêu Phi Vũ cảm giác Lam Diệc Nhiên có chút không đúng trải qua, nghĩ thầm có thể là hôm nay vừa qua khỏi Lâm Dịch Hoàng lễ tang, tâm tình bi thương là khó tránh."Làm sao vậy? Lam tỷ?"
Diêu Phi Vũ hỏi ra tiếng, nghe thế thân thiết chi âm, nước mắt tiếp tục cũng không thể nhịn xuống, nàng không muốn Diêu Phi Vũ xem thấy mình rơi lệ, cũng không muốn Diêu Phi Vũ nghe thấy mình khóc nức nở, chính là gắt gao ôm Diêu Phi Vũ, không.
Diêu Phi Vũ khinh nhẹ vỗ về Lam Diệc Nhiên lưng, mặt trên mang theo đó Thủy Châu, cả lưng đều có chút ướt. Cứ như vậy hai người bế hồi lâu, biết Lam Diệc Nhiên cảm giác khá hơn một chút mới buông ra Diêu Phi Vũ.
"Y phục của ngươi đều ướt, nhanh chóng thay đổi." Diêu Phi Vũ xoay người đi cấp Lam Diệc Nhiên thay đổi y phục.
Chờ Lam Diệc Nhiên thay đổi quần áo, hai người ngồi ở cự tấm ảnh chụp ở dưới trên ghế sa lon, Diêu Phi Vũ cầm khăn lông khô mềm nhẹ giúp Lam Diệc Nhiên lau chùi ướt sợi tóc.
Cảm thụ được Diêu Phi Vũ mềm nhẹ động tác, thật tốt! Hiện tại cũng chỉ có ở Diêu Phi Vũ bên người khi mới có thể cảm thấy như vậy ấm áp, mới có thể va chạm vào như vậy hạnh phúc.
"Lam tỷ, từ từ tắm cái tắm nước nóng, thực sợ ngươi bị cảm. Hạ lớn như vậy mưa, sớm một chút lại đây thôi." Diêu Phi Vũ giả vờ giận sân.
"Ân." Lam Diệc Nhiên đầu dựa vào Diêu Phi Vũ trên cánh tay, "Trước hết để cho ta ở lại sẽ, ta mệt mỏi quá." Lam Diệc Nhiên tâm thật sự mệt mỏi quá.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: quang âm dễ dàng trôi, dung nhan Dịch lão. Mà thật đáng buồn là chúng ta vẫn đang hèn mọn còn sống...
-------------------------------------------------
【đệ 077 chương 】 tỷ muội
Mưa luôn luôn chưa dừng lại, đại khỏa giọt mưa dừng ở cửa sổ sát đất thủy tinh thượng, bành bạch rung động.
Lam Diệc Nhiên ở Diêu Phi Vũ trong chỗ, tắm rửa qua sau cảm giác ấm áp không ít, chính là đầu có chút nặng, thân thể cũng cảm giác mệt chết đi.
Diêu Phi Vũ giúp nàng thổi khô tóc, "Lam tỷ, ta xem ngươi mệt chết đi bộ dạng, không bằng ngươi sớm đi nghỉ ngơi đi?"
Lam Diệc Nhiên ngẩng đầu lên mắt nhìn giúp chính mình thổi tóc Diêu Phi Vũ, sau lại cúi đầu xuống, "Gần nhất phát sinh rất nhiều việc, mặc kệ thế nào một món đồ đều là người khác uể oải, ta từng muốn nếu là có có thể, thật muốn dừng lại, phóng chính mình vài ngày kỳ nghỉ. Cùng ngươi, liền hai người chúng ta, nơi nơi đi vừa đi, nhìn một cái, tựa như khi đó ở Ai Cập khi giống nhau." Ngẩng đầu nhìn nhìn kia trên diện rộng ở Ai Cập cùng Diêu Phi Vũ chụp ảnh chung, mặt trên hai người cười đến vui vẻ.
Mặc cho Diêu Phi Vũ giúp chính mình thổi tóc, nói tiếp lên: "Chính là công ty thật sự đi không được, thị trường chứng khoán ngả, tài sản ngâm nước. Diệc Hoàng dùng cổ phần cho vay hai ngàn vạn cũng chưng phát rồi, tài chính liên gần nhất thực khẩn trương, nguy cơ rất rõ ràng, ta thật sự sợ, nếu là ta không được, xuất hiện sai lầm, đều có thể đem Lam thị cấp chôn vùi.
Ta mụ mụ, ngươi gặp qua. Từ nhỏ đến lớn, giống như ta đều có đầy đủ tự do, kỳ thật bằng không, từ nhỏ ta mụ mụ liền nói với ta ngoại công ta là như thế nào sáng tạo ra Lam thị, trả giá nhiều ít mồ hôi tâm huyết, không nhận thức được, hết thảy vì Lam thị ý tưởng từ nhỏ liền khắc ở ta trong lòng.
Tuy rằng trong nhà không thế nào quản ta cùng Diệc Hoàng, nhưng loại này từ nhỏ ảnh hưởng khiến cho ta làm bất cứ chuyện gì cũng không thể quá mức phóng túng, từ nhỏ muốn nghĩ cố gắng thành làm một người vĩ đại người, làm một chuyện gì đều muốn lên như vậy có thể hay không nhường người nhà thất vọng.
Ta cùng Diệc Hoàng theo tiểu quan hệ sẽ không hảo, cái này rất giống là số mệnh thông thường, ta không biết là cái gì làm cho chúng ta theo bắt đầu ghi việc lên chỉ biết cần tranh, có lẽ đều là tranh nhau trong nhà cha mẹ càng nhiều là sủng ái, càng về sau tranh Lam thị. Buồn cười chính là, khi ta biết hắn đã chết thời gian, người khác sẽ không biết, ta bao nhiêu nguyện ý dùng Lam thị đi đổi hắn trở về mạng, ta được đến Lam thị lại càng thêm không sung sướng, ngươi nói ta đây là vì cái gì?" Lam Diệc Nhiên dần dần có khóc âm.
Diêu Phi Vũ dừng lại trong tay trúng gió đồng, lẳng lặng nghe Lam Diệc Nhiên trong lời nói, nàng nhớ rõ chính mình từng cùng Lam Diệc Nhiên nói qua, một người tính cách đều là cùng hoàn cảnh có thật lớn quan hệ, có lẽ là Lam Chí Bảo ảnh hưởng tới các nàng nhận tri, cho nên từ nhỏ hai tỷ đệ mà bắt đầu cần tranh.
"Hết thảy đều cũng khá hơn..." Diêu Phi Vũ nghĩ không ra nói cái gì ngữ tới dỗ dành Lam Diệc Nhiên. Nhìn thấy Lam Diệc Nhiên hiện tại bi thương, nàng trong lòng của mình cũng không chịu nổi, này lại làm cho mình như thế nào cho phải? Nếu là lúc sau hết thảy đều hiểu rõ thời gian, như vậy Lam Diệc Nhiên lại sẽ gia tăng càng nhiều là bi thương, đây là chính mình không muốn nhìn qua, có thể hết thảy đều không thể thay đổi, một câu kia 'Hết thảy đều cũng hảo đứng lên' ngay cả mình cũng hoài nghi đi lên.
Ngồi vào Lam Diệc Nhiên bên người, tâm tình rất nặng nặng, "Tóc phạm làm ngủ đi thôi."
Lam Diệc Nhiên quay đầu xem ngồi xuống Diêu Phi Vũ, tựa hồ theo trong ánh mắt của nàng cũng cảm nhận được một cỗ bi thương, nghĩ thầm có lẽ là của mình kể ra nhường Diêu Phi Vũ cũng không nhanh vui vẻ, hơi hơi xin lỗi. Nhưng lúc này Phi Vũ có thể cùng mình cảm động lây, giống nhau bi thương, không phải là thuyết minh hai người tâm ý tương thông sao? Phần này cảm tình bất kể như thế nào đều là chính mình đáng giá hợp lại hết mọi đi bảo hộ, ở trong lòng âm thầm hạ một phần quyết tâm, bất kể như thế nào phần này cảm tình là không thể mất đi."Ân, ngủ."
Vào phòng, Lam Diệc Nhiên nằm chết dí trên giường, giường thực mềm, mưa bên ngoài thủy Shasha thanh âm của, nằm ở này ấm áp trên giường, đem bên ngoài mưa trong thế giới ngăn cách mở ra, này hai loại tương phản, cũng làm cho nàng cảm thấy được lúc này là tốt nhất.
Diêu Phi Vũ lên giường, rất nhỏ di động thân thể của chính mình, nằm ở Lam Diệc Nhiên bên người, "Ngủ, ta không động ngươi." Ngón tay mềm nhẹ giúp Lam Diệc Nhiên sợi tóc đẩy đến mặt sau.
Lam Diệc Nhiên nghiêng đầu, cùng Diêu Phi Vũ ghé mắt tương đối, vươn tay ra phủ ở nàng khuôn mặt thanh tú thượng, "Có ngươi thật tốt. Đây có lẽ là ta lớn nhất may mắn."
Nghe Lam Diệc Nhiên những lời này, Diêu Phi Vũ cái mũi a-xít pan-tô-te-nic, gặp thấy mình kì thực là Lam Diệc Nhiên là không may mắn a. Nhưng mình lúc này có thể nói cái gì đó? Miễn cưỡng ảm đạm cười, "Ngủ đi, ngươi cần nghỉ ngơi."
Lam Diệc Nhiên đã là mệt cực, nhẹ nhàng nhắm mắt lại, bên người có Diêu Phi Vũ thân thể truyền đến độ ấm, chóp mũi thấm lên Diêu Phi Vũ Thanh hương hơi thở, hết thảy cũng làm cho Lam Diệc Nhiên cảm thấy được an tâm, không lâu liền đi ngủ.
Diêu Phi Vũ nằm ở Lam Diệc Nhiên bên người, luôn luôn chưa nhắm mắt lại, cứ như vậy nhìn thấy Lam Diệc Nhiên ở bên cạnh mình ngủ yên, kia thật dài lông mi ngẫu nhiên sẽ động hạ xuống, xinh đẹp cái mũi, trắng nõn khuôn mặt, mềm mại đáng yêu thần tuyến, đều ở trước mắt của mình.
Trong lòng buồn rầu, thật sự khó có thể đi vào giấc ngủ, Diêu Phi Vũ nhẹ nhàng mà đứng dậy xuống giường, trở lại phòng khách, đứng ở cửa sổ sát đất trước, mưa bên ngoài thủy đã muốn ngừng, đứng ở phía trước cửa sổ duy nhất có thể cảm nhận được đúng là thu vũ sau xâm nhập vào lãnh ý, rụt rụt thân mình. Chính mình vốn muốn nắm trong tay lên có thể uy hiếp được Lam Chí Bảo tư chất bổn hậu mới đi tìm nàng, nhưng hôm nay Lam thị đã muốn thuộc loại Lam Diệc Nhiên, bước tiếp theo làm như thế nào đi nàng không biết, nàng có khi xúc động muốn trực tiếp đi tìm Lam Chí Bảo, chính là nếu là như thế này làm, như vậy nàng cùng Lam Diệc Nhiên trong lúc đó cũng chấm dứt, nàng yêu Lam Diệc Nhiên, thật sự không muốn tự mình chôn vùi một đoạn này cảm tình.
Mà cái kia bóng đè không có lúc nào là quấn quanh chính mình, hiện tại ngay cả trắng thiên đều không thể an tâm, rất sợ ngón tay khảy đàn lên cái kia tiết tấu, hết thảy đều làm cho chính mình muốn điên rồi, người khác sẽ không biết trong lòng của nàng gánh vác lấy bao nhiêu gánh nặng. Thể xác và tinh thần mỏi mệt.
Thẳng đến rạng sáng, Diêu Phi Vũ mới trở về ngủ trên giường, mà không bao lâu nàng lại theo trong ác mộng tỉnh lại, trước kia Lam Diệc Nhiên tại bên người khi nàng theo không cần thuốc ngủ, cũng sẽ không làm ác mộng, có thể bây giờ là dũ phát nghiêm trọng, chỉ cần nàng buổi tối nhắm mắt, cái kia ác mộng cũng như kỳ tới.
Tránh thoát rời giường, thân thể như hư thoát rồi thông thường. Nhìn thoáng qua bên người Lam Diệc Nhiên, tựa hồ có điều, trên trán có hơi mỏng nhỏ mồ hôi, lông mi cũng hơi hơi nhíu lại, cảm giác có chút không ổn, sờ một chút Lam Diệc Nhiên cái trán, dọa chính mình nhảy dựng, phát sốt.
Diêu Phi Vũ bất chấp chính mình, vội vàng lắc lắc, phe phẩy Lam Diệc Nhiên, "Lam tỷ, Lam tỷ... Mau tỉnh lại."
"Ân..." Lam Diệc Nhiên đầu vô cùng đau đớn, nghe thấy Diêu Phi Vũ gọi mình buồn hừ một tiếng.
"Ngươi phát sốt." Diêu Phi Vũ cho nàng đem mền tạo nên một chút, "Ta đi tìm thuốc hạ sốt, bọn ngươi xuống." Nói xong, Diêu Phi Vũ xuống giường, vội vàng tìm hạ sốt thuốc.
Diêu Phi Vũ tìm thuốc, cầm chén ôn thủy, trở lại trong phòng, đem Lam Diệc Nhiên kéo ra, Lam Diệc Nhiên thân thể thực nóng hâm hấp, trong lòng thực lo lắng, "Lam tỷ, uống thuốc. Ngươi thực nóng hâm hấp, ăn thuốc hạ sốt sau ta đưa ngươi đi bệnh viện."
Lam Diệc Nhiên mơ mơ màng màng, Diêu Phi Vũ uy lên nàng uống thuốc sau, càng làm mền cho nàng phủ lên, che lên. Lại chạy đến phòng tắm cầm khăn mặt cho nàng đắp lên, một lát sau, Diêu Phi Vũ cầm nhiệt kế, đốt như cũ không lui, không được, cần đi bệnh viện.
Đem Lam Diệc Nhiên lay tỉnh, "Lam tỷ,, chúng ta đi bệnh viện."
Lam Diệc Nhiên mỏng manh lắc đầu, "Ta không đi, không có việc gì, để cho có thể hảo." Bệnh viện, tối hôm qua mới vừa ở bệnh viện bị bị thương tâm, nàng thật sự không muốn đi bệnh viện.
"Lam tỷ, nghe lời, ngươi như vậy không được." Diêu Phi Vũ hống lên, người này vừa nhuốm bệnh tựu sẽ khiến quan tâm người đem nàng trở thành nhi đồng thông thường, đây là người thiên tính.
Lam Diệc Nhiên vô lực đáp lời, theo là lắc đầu.
Diêu Phi Vũ thực sốt ruột, ở mép giường độ bước. Cuối cùng là đem Lam Diệc Nhiên kéo lên, tìm tương đối dày áo khoác cho nàng phủ thêm, ", chúng ta đi bệnh viện, rất nhanh."
Lam Diệc Nhiên bị Diêu Phi Vũ lạp, thực không tình nguyện đi bệnh viện, muốn tránh thoát, cũng rất là vô lực, ngất ngất núc ních.
Diêu Phi Vũ vốn khí lực sẽ không lớn, Lam Diệc Nhiên lại có ý giãy, hơn nữa trong lòng lo lắng, nhất thời đầu đầy mồ hôi."Lam tỷ, ngươi thực nóng hâm hấp, không đi bệnh viện không được, ngoan, chúng ta đi bệnh viện."
Diêu Phi Vũ ở phòng khách cầm Lam Diệc Nhiên xe cái chìa khóa, thật vất vả đem Lam Diệc Nhiên làm lên xe sau, làm nàng kéo vào áo khoác liền hướng bệnh viện đã đi.
...
"Y Sinh, nàng thế nào?" Diêu Phi Vũ hỏi mới vừa giúp Lam Diệc Nhiên truyền nước biển chủ trị Y Sinh.
Y Sinh mắt nhìn Diêu Phi Vũ, trả lời: "Đây là cấp đốt, hoàn hảo ngươi đưa tới sớm, bằng không thực dễ dàng khiến cho viêm phổi."
Diêu Phi Vũ nghe xong càng cấp, "Nàng hiện tại không có việc gì chứ?"
"Cấp đốt tới cũng nhanh cũng đi được mau, đánh xong từng tí, đốt lui nghỉ ngơi hai ngày thì tốt rồi." Y Sinh trả lời, nhìn xem Diêu Phi Vũ dáng vẻ lo lắng, vừa cười nói: "Các ngươi tỷ muội cảm tình tốt lắm a."
Diêu Phi Vũ sửng sốt, sau mới biết Y Sinh là đem nàng thực Lam Diệc Nhiên trở thành hai tỷ muội, cũng lười được giải thích, "Ân" một tiếng, bước đi đi Lam Diệc Nhiên bên người.
Diêu Phi Vũ một mực bệnh viện chiếu cố lên Lam Diệc Nhiên, chờ từng tí mau xong rồi, trời cũng sáng. Lam Diệc Nhiên tranh mở mắt, chỉ thấy có chút mệt mõi bại Diêu Phi Vũ đứng bên người, nhìn xem chung quanh mới nhớ tới mình là ở bệnh viện.
"Lam tỷ, ngươi đã tỉnh. Cảm giác thế nào?" Diêu Phi Vũ thấy Lam Diệc Nhiên tỉnh, liền mềm nhẹ hỏi han.
"Hoàn hảo." Lam Diệc Nhiên đầu còn có chút đau, khách khí mặt trời đã sáng, lại hỏi: "Hiện tại mấy giờ rồi?"
Diêu Phi Vũ xem nhìn thời gian, "Hơn sáu giờ."
Lam Diệc Nhiên ngẩng đầu nhìn từng tí mau xong rồi, lên đường: "Ân, chờ từng tí hoàn chúng ta bước đi, còn muốn về công ty đâu."
Lam Diệc Nhiên như vậy còn ghi nhớ lên chuyện của công ty, thật sự nhường Diêu Phi Vũ Tâm đau, "Y Sinh nói ngươi cần nghỉ ngơi hai ngày, công ty bên kia trước không đi đi."
"Ta không sao."
Diêu Phi Vũ lắc đầu, "Ta đi kêu Y Sinh."
Diêu Phi Vũ gọi tới Y Sinh đem từng tí triệt, "Chúng ta có thể trở về sao?"
"Có thể, nhớ rõ cần đúng hạn uống thuốc, nếu còn phát sốt phải trở về truyền nước biển." Y Sinh dặn dò.
Diêu Phi Vũ giúp đỡ Lam Diệc Nhiên hạ giường bệnh.
"Cám ơn Y Sinh." Lam Diệc Nhiên đối với Y Sinh nói.
Y Sinh cười cười, "Lần này ít nhiều muội muội của ngươi, ngươi này cấp đốt, lâu dễ dàng khiến cho viêm phổi." Sau đó rồi hướng lên Diêu Phi Vũ nói: "Nhớ rõ cho nàng ăn nhẹ gì đó, ăn kiêng yếu ớt lạt, còn có không cần uống rượu."
Này Y Sinh nhưng thật ra rất cẩn thận, Diêu Phi Vũ ứng nói.
Lam Diệc Nhiên nghe Y Sinh nói 'Muội muội', mắt nhìn Diêu Phi Vũ, Diêu Phi Vũ trở về cười. Trong lòng hiểu được là Y Sinh làm hai người tỷ muội.
"Trở về ta cho ngươi ngao cháo, công ty trước không đi, chờ đến xế chiều lại nhìn khỏe không?" Diêu Phi Vũ lái xe khi nói.
Lam Diệc Nhiên lúc này đầu còn đau lên, cảm giác thân thể cũng vô lực, nghĩ nghĩ tiếp nạp Diêu Phi Vũ – ý kiến, "Ân. Ngươi tối hôm qua không ngủ đi?"
"Ta còn hảo, đã thói quen." Diêu Phi Vũ trả lời.
"Ngươi thường xuyên thức đêm?"
Diêu Phi Vũ là thường xuyên mất ngủ, thấy Lam Diệc Nhiên nhíu mày hỏi mình hay không thức đêm, nghĩ nghĩ mới trả lời: "Không có. Tối hôm qua ta ngủ chút thời gian."
Tĩnh một hồi, Diêu Phi Vũ lại cười nói: "Trước kia ta nghe người ta nói, hai cái yêu nhau người cùng một chỗ lâu, sẽ có vợ chồng mặt, tỷ như cước bộ không sai biệt lắm, tươi cười không sai biệt lắm, ăn thói quen đều không sai biệt lắm. Mới vừa Y Sinh đem chúng ta trở thành hai tỷ muội, ta xem chúng ta thật là có vợ chồng mặt nha."
Lam Diệc Nhiên trợn mắt nhìn Diêu Phi Vũ liếc mắt một cái, vi cười ngọt ngào lên, "Ân, vợ chồng mặt."
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: ta thường cảm thấy được một người tính cách là bởi vì hoàn cảnh trưởng thành, mà thôi sau toàn bộ cũng tính cách cho phép, nguyện thế gian đều là hoàn mỹ, cấp vị thành niên Thiên Sứ một viên thiện lương, lý giải tâm...
-----------------------------------------------------
【đệ 078 chương 】 vết thương
Mưa là ngừng, Khả Lộ thượng vẫn là thấp rầu rĩ, Diêu Phi Vũ đem xe đứng ở cửa, liền vội vàng xuống xe chạy đến xe bên kia giúp Lam Diệc Nhiên mở cửa xe, vươn tay ra đỡ.
Lam Diệc Nhiên xem Diêu Phi Vũ khẩn trương mô dạng, cười cười nói, "Nhìn ngươi, ta hiện tại không có việc gì, mình có thể đi."
"Ngươi bây giờ là bị bệnh, trên mặt đất thấp,, xuống xe." Diêu Phi Vũ vẫn là giúp đỡ nàng.
Lam Diệc Nhiên thân thể có chút suy yếu, tùy ý Diêu Phi Vũ giúp đỡ nàng vào phòng. Đem Lam Diệc Nhiên đỡ đến trên ghế sa lon sau, Diêu Phi Vũ mới lại đi ra cửa đem xe tử dừng hảo.
"Ta ngao cháo, nếu không đi trước thiêm thiếp xuống." Diêu Phi Vũ đã tạnh hảo xe, theo ngoài cửa tiến vào.
"Bữa sáng không vội, ngươi một đêm không ngủ, đi trước ngủ xuống." Lam Diệc Nhiên tuy là bệnh được có chút mơ hồ, nhưng Diêu Phi Vũ một đêm không ngủ nàng nên cũng biết, mời nàng thức đêm vất vả như vậy, trong lòng có chút đau lòng.
Diêu Phi Vũ xem nhìn thời gian, bảy giờ rưỡi, nếu ngủ tiếp đuổi không vội ngao cháo, lắc đầu, "Ngươi đi ngủ đi, ăn bữa sáng ăn ngon thuốc."
Đem Lam Diệc Nhiên kéo đến phòng, theo như ở trên giường, dùng mền đem nàng bao lấy, "Ngươi ngủ tiếp, ta đi ngao cháo."
Lam Diệc Nhiên gật gật đầu, Diêu Phi Vũ liền xoay người ra phòng. Nhìn Diêu Phi Vũ bóng dáng ánh mắt mang theo nhợt nhạt hạnh phúc, đây là bao nhiêu tốt đẹp.
Diêu Phi Vũ nhìn thấy Lam Diệc Nhiên miễn cưỡng uống xong một chén cháo sau uống thuốc, mới đuổi đến công ty, ở đi phòng làm việc của mình trước chuyển đi Lam Diệc Nhiên văn phòng báo cho thư ký của nàng, Lam Diệc Nhiên nay thiên đừng tới.
Trở về văn phòng, cầm một phần viên chức biểu, nhìn lại. Phía trước Lam Diệc Nhiên nói với nàng cần theo trước kia Lâm Dịch Hoàng trong bộ môn điều người đi tới, Diêu Phi Vũ đối với cái này những người này cũng không phải phi thường quen thuộc, vì thế tùy ý chọn mấy nữ nhân tính viên chức, biên đem viên chức biểu đã đánh mất một bên.
Hôm nay là quản lý, công tác so với bình thường hơn không ít, mặt bàn một đống phải xử lý văn kiện, còn muốn họp. Thân vươn vai, lúc này mới nhớ tới cần uống cà phê, phía trước đều là làm Lam Diệc Nhiên phao cà phê thuận tiện phao của mình, Lam Diệc Nhiên không đến công ty, ngay cả mình muốn uống cà phê đều quên, xem ra, có Lam Diệc Nhiên cuộc sống đã muốn thói quen được không thể tiếp tục đã thói quen.
Hơi hơi lắc đầu, lại đứng lên, đi tới cửa kêu chính mình thư ký đi phao cà phê tiến vào. 
Chư Cát Vi Vũ có vài ngày chưa thấy qua Nạp Lan Nhược Thấm, cũng không còn liên hệ, trong lòng nàng lấy không cho phép Nạp Lan Nhược Thấm đối với mình là như thế nào một loại thái độ, phía trước chính mình quá mức la mãng, thế nhưng hôn nàng, hơn nữa biết rõ Nạp Lan Nhược Thấm cùng mình không phải là đồng dạng tính hướng, càng nghĩ càng cảm giác mình làm được có chút quá đáng, là với mình không dám trước liên hệ nàng, và trong lòng thường thường rối rắm việc này, thật sự nhường Chư Cát Vi Vũ rất là bất đắc dĩ.
Lam Diệc Nhiên giao cho Chư Cát Vi Vũ hai chuyện, nhất thị giải quyết Lâm Dịch Hoàng khi còn sống dùng Lam thị cổ phần cho vay hai ngàn vạn, hai là chuẩn bị gây dựng lại Z thị cùng H thị hai nhà công ty, lúc sau còn có thu mua tới Lam thị cổ phần, cũng muốn nghĩ như thế nào quay lại Lam Diệc Nhiên trong tay, vì thế nàng gần nhất cũng bận tối mày tối mặt.
Bắt được Lam Diệc Nhiên cho nàng túi văn kiện, mở ra, bên trong có Lâm Dịch Hoàng tự tay viết kí tên cho vay hiệp thương cùng mặt khác một ít tư liệu, nghiên cứu một ít, cảm giác này gian dân gian cho vay xí nghiệp vẫn là thực chuyên nghiệp, chỉ cần chính quy, có thể dựa theo hợp đồng cầm tiền đi ra, sau đó phải về cổ phần, việc này cũng tốt lo liệu.
Lý giải Lam Diệc Nhiên tình cảnh hiện tại, dù sao đến lúc đó nếu nợ nần công ty trêu chọc tới cửa, cũng bất hảo xem, có lẽ lại trở thành kinh tế tạp chí đầu đề, vì ngăn ngừa loại chuyện này phát sinh, Chư Cát Vi Vũ chuẩn bị thoả đáng liền tìm tới cửa đã đi.
Mượn tiền tài vụ쳌 công ty từ lúc Lâm Dịch Hoàng chết không lâu sau liền nhận được tin tức, bất quá bọn hắn cũng không phải cấp, ở nước nhà loại này tuy là hàm hồ nhưng giống nhau phi thường hữu hiệu mượn tiền hợp đồng, khoản kỳ chưa tới bọn hắn cũng bất hảo làm cái gì. Chỉ đã tới rồi kỳ hạn, cũng không sợ lấy không trở về tiền, hơn nữa trên tay nắm Lam thị cổ phần, chính là gần nhất Lam thị cổ phiếu một đường đi thấp, thật ra khiến bọn hắn có chút bận tâm.
Chư Cát Vi Vũ đối với tài vụ쳌 hoạt động phương diện vốn cũng rất chuyên nghiệp, tìm tới cửa, mượn tiền tài vụ쳌 công ty cao hứng còn không vội, tìm không bao lâu gian liền thỏa đàm, hết thảy cũng rất thuận lợi làm tốt, kế tiếp nàng liền muốn quay về Z thị đi xử lý hai gian công ty hợp lại chuyện tình, trước khi đi vẫn là muốn gặp thấy Nạp Lan Nhược Thấm, trong lòng thực sợ hãi này vừa ly khai hai người sau khi gặp mặt thành người lạ.
Chuyện kể rằng Nạp Lan Nhược Thấm mình cũng bị này vừa hôn biến thành trà phạn bất tư, có chút chán nản, không phải nói tức giận, chính là chính mình luôn tự dưng sẽ nghĩ lên chuyện này, giống như cần khắc sâu nhớ kỹ một ít hôn xúc cảm thông thường, nhắm mắt lại trở về muốn ngay lúc đó cảm giác, tựa hồ cảm giác có dũng khí vi diệu ngọt ngào. Nàng không khỏi hoài nghi lên mình là hay không cũng lần loan sao? Chẳng lẽ gặp Chư Cát Vi Vũ nói?
Có thể Chư Cát Vi Vũ khen ngược, việc này đi qua tin ngắn cũng chưa một cái, tựa hồ đem nàng quên thông thường, điểm ấy mời nàng hơi hơi có chút ăn vị, hại nàng thường cách một đoạn thời gian đều cần lấy điện thoại di động ra nhìn xem, hay không không điện, vẫn là không tin hào?
Lam Chí Bảo buổi sáng lại đã đi bệnh viện, mà Lâm Hướng Bình cũng thủy chung nhắm mắt lại, không nói một lời. Y Sinh lo lắng đối Lam Chí Bảo nói: "Lâm lão... Thân thể suy yếu, hiện tại y học trình độ là cao, chính là... Nếu là người bệnh tự thân cũng không có muốn sống dục vọng, vậy thì thật là khó khăn a."
Lam Chí Bảo hai tay sảm ở trước ngực, đứng nghiêm, hư thán một mạch, "Mong rằng Y Sinh hết sức." Đến tận đây một câu ngắn gọn trong lời nói, quay về xem một cái nhắm mắt ở giường Lâm Hướng Bình sau lại ly khai bệnh viện.
Mạnh Tử Cường không đi theo Lam Chí Bảo tiến bệnh viện, một mực trên xe chờ Lam Chí Bảo, thấy Lam Chí Bảo đi ra, vội vàng xuống xe, chạy đến phía sau xe môn chỗ mở cửa xe, "Phu nhân, nhanh như vậy."
Lam Chí Bảo chưa có trở về nói, trực tiếp ngồi lên xe, nhắm mắt nghỉ ngơi.
"Gọi ngươi đi tra cô nhi viện lão viện trưởng thế nào?" Ở xe vững vàng chạy một đoạn đường sau, Lam Chí Bảo hỏi lên.
"Ta gọi là người đi tra, hẳn là rất nhanh." Mạnh Tử Cường trả lời, đối với chuyện này kỳ thật chính hắn thực để bụng, bởi vì chuyện năm đó Lam Chí Bảo có thật nhiều sự giấu diếm ở cốt lý, mà hắn liên hệ quá nhiều.
Nghe xong Mạnh Tử Cường trong lời nói sau, Lam Chí Bảo nhìn ngoài cửa sổ, chậm rãi nói: "Việc này không cần tha, ta cảm giác có chút không ổn, Lâm Dịch Hoàng... Trước khi chết đánh hai lần Diêu Phi Vũ điện thoại, có lẽ nàng cùng đứa bé kia có chút liên hệ."
"Hiểu được." Mạnh Tử Cường hướng kính chiếu hậu nhìn nhìn Lam Chí Bảo, rồi sau đó trả lời.
Mạnh Tử Cường năng lực làm việc quả nhiên là cố chấp, tại xế chiều phải có được này vị về hưu cô nhi viện viện trưởng tin tức, vội vàng tìm được rồi Lam Chí Bảo.
"Phu nhân."
"Ân. Có chuyện gì sao?" Lam Chí Bảo thói quen tại xế chiều khi uống trà lài đọc sách, lúc này đang ngồi ở trên ghế dựa, nhàn nhã rất.
"Tìm được rồi, kia cô nhi viện lão viện trưởng. Nàng về hưu nhiều năm, hiện giờ ở vùng ngoại ô một chỗ phụng dưỡng người già." Mạnh Tử Cường một đường chạy tới, có chút thở dốc, xem ra đối với lần này sự là cực kỳ để bụng mà vội vàng.
"Nga?" Lam Chí Bảo buông tay thượng thư, hơi hơi ngồi thẳng, âm thầm suy tư.
Mạnh Tử Cường nhìn Lam Chí Bảo thần thái, liền tĩnh đứng một bên, chờ Lam Chí Bảo nói chuyện.
Lam Chí Bảo đứng lên, "Chuẩn bị, ta có việc muốn hỏi nàng."
Mạnh Tử Cường vội vàng chạy đi xe phòng lái xe. Lam Chí Bảo trở về phòng, sửa sang lại hạ trang dung sau đi ra, lên xe.
Xe ở trên đường chạy hảo một lát, trên đường trải qua năm đó cô nhi viện, Lam Chí Bảo theo cửa sổ nhìn thấy, cái kia vốn liền già cỗi nhà, hiện giờ sặc sỡ như lịch sử tường thành, mặt tường rậm rạp trải qua tang thương dây, màu xanh biếc trung dẫn theo từng mãnh khô vàng lá rách. Bực này cảnh tượng mời nàng đang nhớ lại năm đó sự, hận như cũ lưu ở trong lòng, cũng như cùng kia trên tường dây thông thường, trải qua rất nhiều năm, mỗi khi nhớ tới đều có thể phát ra mới chi nha, không chết không ngừng.
Lại nghĩ như thế, năm đó cái kia cái tại đây trong cô nhi viện chính mình từng vấn an trôi qua tiểu cô nương hay không cũng như này đó xấu xí dây thông thường, không thể mất đi? Nghĩ đến này mời nàng có chút không thoải mái, trong lòng có chút phát lạnh, quay đầu đi không hề nhìn kia cô nhi viện, trong lòng thầm nghĩ nhìn thấy kia cô nhi viện lão viện trưởng sau, có thể chứng thật tiểu cô nương kia năm đó chứng thật là đã chết, cũng tốt nhường đã nhiều ngày chịu đủ tra tấn tâm có thể được nhất Ti Ti bình tĩnh.
...
Mạnh Tử Cường căn cứ điều tra người cấp cho địa chỉ tìm được rồi lão viện trưởng chỗ ở. Đây là một cái kiểu cũ nhà, bốn phía có thật lớn cây dong, xem ra cũng có hơn – ba mươi năm cây linh, quảng mậu là cành lá ngăn trở hơn phân nửa sáng rỡ, nhường này tới gần mùa đông buổi chiều càng có vẻ âm lãnh.
Lam Chí Bảo lưu tại trong xe, Mạnh Tử Cường xuống xe kêu cửa. Một tòa nhà cũ, cửa gỗ có chút màu sắc cổ xưa, Mạnh Tử Cường vỗ nhẹ, phanh phanh phanh ba tiếng, đợi một hồi không có trả lời, lại lại chụp lên.
Lam Chí Bảo ở trong xe có chút buồn, liền xuống xe, ở sau cơn mưa cây dong bóng ma, tựa hồ nếu so với bình thường lạnh hơn đó, bất quá luôn luôn đối với mình hình tượng chặt chẽ cẩn thận nàng, cho dù chung quanh không ai, cũng không nguyện biểu hiện ra chính mình có chút lãnh, theo là đứng nghiêm, chung quanh nhìn sang, nơi này không có trong thành như vậy tiếng động lớn rầm rĩ, quả thật thích hợp phụng dưỡng người già.
Qua một hồi lâu môn mới mở ra, một cái lên tuổi lão phụ, thần tình chung quanh, dùng có chút đục ánh mắt nheo lại đến nhìn một chút Mạnh Tử Cường, rồi sau đó dùng khàn khàn thanh âm của hỏi: "Ngươi tìm ai nha?"
Mạnh Tử Cường đang muốn nói chuyện, Lam Chí Bảo đã đi tới, "Lão viện trưởng, nhĩ hảo."
Lão phụ quay đầu, mắt nhìn Lam Chí Bảo, ánh mắt tựa hồ sáng ngời, dùng nghi vấn khẩu Khí Đạo: "Lam thị tiểu thư?"
"Là, đúng vậy." Đối với lão viện trưởng nhiều năm như vậy sau thế nhưng có thể nhận được chính mình, Lam Chí Bảo rất là kinh ngạc
"Nha..., thật nhiều năm không gặp a. Người đã già, nghễnh ngãng, đi được cũng chậm, nhường Lam tiểu thư đợi lâu như vậy, khó được ngươi có tâm đến xem ta..." Lão viện trưởng nói liên miên cằn nhằn nói xong, người khác có lẽ nàng không nhớ rõ, nhưng Lam Chí Bảo cho nàng ấn tượng cũng rất sâu, trong lòng nàng cho rằng Lam Chí Bảo là một khó được đang ở phú hào trong lúc đó vẫn có thể bảo trì quan ái tầng dưới chót cuộc sống xinh đẹp nữ tử, năm đó nàng giúp đỡ cô nhi viện, còn thân hơn từ đến cô nhi viện vài lần.
Lam Chí Bảo lần này tới là muốn hỏi lão viện trưởng năm đó một sự tình, khẽ cười cười, "Không có việc gì, ngài đừng khách khí."
Lão viện trưởng đem Lam Chí Bảo cùng Mạnh Tử Cường đón vào nhà.
Đi vào cửa gỗ, trong phòng so với bên ngoài ấm áp rất nhiều, tuy nói phương diện này đồ dùng trong nhà đều hơi có vẻ cũ, bất quá thu thập thật sự sạch sẽ, Lam Chí Bảo tìm một vị trí ngồi xuống, lão viện trưởng liền muốn đi lấy chén rót nước, Lam Chí Bảo nói: "Ngài ngồi đi, ta không khát."
"Ta đây không có gì đồ uống, Lam tiểu thư liền ủy khuất hạ uống nước sôi đi, ấm áp thân mình cũng tốt, hiện tại thiên thật sự cần lạnh nha." Lão viện trưởng vẫn là bưng thủy đến đặt ở Lam Chí Bảo cùng Mạnh Tử Cường trước mặt.
Trải qua một trận hàn huyên, Lam Chí Bảo mới mở miệng nói: "Lão viện trưởng, ta lần này tới là muốn hỏi ngươi một sự tình, là về năm đó cô nhi viện sự."
"Nha..., ta về hưu cũng có rất nhiều năm, người nhất lão a, trí nhớ sẽ không hảo, rất nhiều chuyện đều nhớ không được đầy đủ. Ngươi nói một chút đi."
"Lão viện trưởng nhớ rõ năm đó ta đi cô nhi viện đều cũng xem tiểu cô nương kia sao?"
Lão viện trưởng thoáng suy tư đáp nói: "Cái kia... Bị xe đụng phải tiểu cô nương, Tiểu Điệp?"
Lam Chí Bảo gật gật đầu, bất quá trong lòng lại là có chút kỳ quái, lão viện trưởng rõ ràng nói trí nhớ đã muốn không tốt, nhưng nàng hỏi lão viện sĩ thực trong thời gian ngắn liền nhớ rõ."Ân, đúng vậy. Nàng... Nàng là đã chết sao?"
Lần này lão viện trưởng lại trả lời được không nhanh như vậy, đối với Lam Chí Bảo vấn đề này nàng cần lý giải hạ mới được, rõ ràng là bị xe đụng phải a, như thế nào còn hỏi có phải hay không đã chết? Hơn nữa đây là nàng lần thứ ba bị hỏi điểm vấn đề, chẳng lẽ tiểu cô nương này có cái gì lớn liên hệ có thể nào?
Dừng một chút, uống một hớp nước, lão viện trưởng mới bi thương nói: "Tiểu Điệp thực đáng yêu, đáng tiếc ông trời không thương a, tiểu tiểu hài tử cứ như vậy bỏ mạng. Đã chết... Là đã chết, năm đó ta tự mình đi cục cảnh sát nhận lãnh di thể, là nàng, trên người còn mặc ngươi tặng Tân Dương giả bộ đâu, toàn thân vô cùng bẩn, thật sự thật thê thảm a..."
Lão viện trưởng hơi có chút mơ hồ không rõ nói xong, một bộ bi thương bộ dáng, nghe vào Lam Chí Bảo cùng Mạnh Tử Cường trong lỗ tai, cũng cảm giác được từng trận hàn ý, cảm giác có trận Lãnh Phong từ phía sau lưng thổi bay.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: nếu có một việc có thể làm cho ngươi làm không biết mệt đi làm, như vậy chuyện này thân mình cũng rất có giá trị...
Sáng tác việc này rõ ràng là chính mình thực thích, có thể là vì sao nhưng không cách nào thường thường liên tục đi xuống?
------------------------------------------------------------
79, 【đệ 079 chương 】 trên đường
Lão viện trưởng che kín nếp nhăn mặt bởi vì bi thương cơ hồ cần chen chúc lại với nhau, khàn khàn thanh tuyến hơi hơi khóc âm, nhường Lam Chí Bảo từ trong lòng cảm thấy được thận được hoảng, nhất là nói đến tiểu cô nương kia còn mặc chính mình tặng Tân Dương giả bộ. Lam Chí Bảo rụt rụt thân mình, bưng lên mặt bàn chén nước uống một ngụm ôn nước sôi, cảm giác mới tốt đó.
Dựa theo lão viện trưởng nói như vậy nói, tiểu cô nương kia là từ lúc rất nhiều năm trước tựu tử, có thể xác định đáp án này, Lam Chí Bảo mục của chuyến này đạt tới, không muốn ở lâu, "Nha..., thật đúng là đáng thương nột. Ai, không nói, lão nhân gia người thân thể có khỏe không?"
"Hảo, không có gì bệnh, này người tới tuổi tác không bệnh chính là tốt nhất. Đừng nhìn ta gầy, kỳ thật thể cốt còn rắn chắc đâu!" Lão viện trưởng cười trả lời, đối với Lam Chí Bảo quan tâm cũng là theo trong lòng cảm kích.
"Ân, vậy là tốt rồi. Sắc trời cũng không sớm, ta sẽ không nhiều lắm quấy rầy, ngày khác có cơ hội tiếp tục tới thăm ngươi." Lam Chí Bảo đan chéo hai chân để xuống, là chuẩn bị cần đứng dậy ly khai.
Mạnh Tử Cường nghe Lam Chí Bảo ý tứ của là muốn đi, liền quay về trong xe cầm một ít bảo vệ sức khoẻ phẩm chất, nói trở về phòng lý, nói: "Lão nhân gia, đây là ta nhóm phu nhân riêng làm ngài chuẩn bị, ngài cần hảo hảo bảo trọng thân thể."
"Này làm sao khiến cho, ngươi xem, này Đại lão ở xa tới xem ta, còn mang lễ vật, ta đây kia không biết xấu hổ thu a." Lão viện trưởng vội vàng đứng dậy quay về cự.
"Lão viện trưởng, ngươi tựu thu hạ đi, đây là ta một chút tâm ý." Lam Chí Bảo cũng đứng lên đem lễ vật hướng lão viện trưởng trong tay thôi.
Lão nhân gia cuối cùng là 怮 bất quá Mạnh Tử Cường, đem lễ vật thu xuống, tặng Lam Chí Bảo hai người xuất môn.
Ở Lam Chí Bảo trước khi lên xe trước, lão viện trưởng tựa hồ đang nhớ lại đó sự, nhỏ giọng nhắc tới nói: "Nói đến cũng là kỳ quái, hài đi đâu vậy?"
"Cái gì?" Lam Chí Bảo nghe được lão viện trưởng nói chuyện, tựa hồ cùng sự kiện kia có chút quan hệ, lại truy vấn.
"Nga, ta nói năm đó Tiểu Điệp hài đi đâu vậy, ta nhớ được, ta đi lĩnh di thể thì trên chân giầy không phải Tiểu Điệp, cũng không phải chúng ta trong viện. Nàng mặc hồng hài a, ta nhớ được, ân, là hồng hài."
Nghe xong lão viện trưởng nói, Lam Chí Bảo dừng hồi lâu, nghĩ lại trong đó các đốt ngón tay, nếu giầy không phải Tiểu Điệp, một đứa bé đoạn không có khả năng chính mình đi một lần nữa mua giầy, kia mới có thể liền là năm đó chết là không là Tiểu Điệp, có thể là những người khác, sau đó ngẫm lại lại tựa hồ không đúng, lão viện trưởng rõ ràng nói, mặc trên người chính mình đưa cho của nàng Tân Dương giả bộ, sự tình tựa hồ trở nên huyền diệu.
Lam Chí Bảo trong lòng tựa hồ bị kết liễu cái vướng mắc, chuẩn bị lên xe thấp thân mình lại đứng thẳng, hỏi: "Viện trưởng, ngươi nói ngươi trí nhớ không thật là tốt, vì sao chuyện này nhớ rõ như vậy rõ ràng?"
Lão viện trưởng có chút bất đắc dĩ trả lời, "Ta mấy năm nay trí nhớ quả thật không được, nhưng chuyện này ta lại nhớ rõ rõ ràng, nhắc tới cũng kỳ quái, hình như là ông trời không nên ta nhớ ngụ ở giống nhau, thường cách một đoạn thời gian luôn luôn người đến hỏi việc này." Lão nhân bỗng nhiên dừng lại, xem một cái Lam Chí Bảo tiếp tục nói: "Hơn nữa các ngươi, đây đã là lần thứ ba, sao có thể quên?"
"Nga?" Lam Chí Bảo có chút ngạc nhiên, thế nhưng có nhiều người như vậy hỏi cái này sự, "Đều chuyện khi nào a?"
"Tiểu Điệp xảy ra sự cố không lâu sau, có hai nữ tử hỏi qua, hơn nữa kia hai nữ nhân ta xem không là người nhà bình thường, cách ăn mặc cũng kỳ quái, còn một lần hơn nửa năm trước đi, còn có cái nam nhân đến hỏi qua, sau đó hôm nay là các ngươi tới hỏi. Không trách lão thân nhiều chuyện trong lời nói, ta muốn hỏi hỏi, Tiểu Điệp đều quá khứ nhiều năm như vậy, không biết... Không biết các ngươi vì sao còn lúc nào cũng hỏi?"
Mạnh Tử Cường cùng Lam Chí Bảo mày thật sâu vừa nhíu, xem ra sự tình thật không là đơn giản như vậy, "Nửa năm trước..." Lam Chí Bảo nỉ non nói. Mạnh Tử Cường nghe được Lam Chí Bảo nỉ non tựa hồ đang nhớ lại những thứ gì, gom tiến Lam Chí Bảo, nhỏ giọng nói: "Diêu tiểu thư không sai biệt lắm là khi đó tới công ty."
Lam Chí Bảo nghe xong Mạnh Tử Cường trong lời nói, cúi đầu nhãn cầu chuyển một chút, rồi sau đó ngẩng đầu, đối lão viện cười dài nói: "Ta là nhiều năm trước đi vài lần cô nhi viện, đối đứa nhỏ này cử thích, tới gần một lát thường có nhớ lại, cho nên hỏi một chút, đến nỗi những người khác ta không biết."
Lão viện trưởng có chút nghi vấn 'Nga' một tiếng xem như đáp lại.
Lam Chí Bảo lại nói: "Trời lạnh, chúng ta đi, lão viện trưởng cũng nhanh chóng vào nhà đi."
Lam Chí Bảo cùng Mạnh Tử Cường rời đi, hai người cau mày, đều tự suy tư.
Lam Chí Bảo đối với Diêu Phi Vũ hay không coi như năm cái kia cái Tiểu Điệp trong lòng còn ôm hoài nghi, không dám xác định, đối với lão viện trưởng nói có hai lần những người khác hỏi qua việc này, trong lòng tuy là nghi vấn rất nhiều, nhưng là hiểu được này không thể nào tra nổi lên, mà hiện tại tựa hồ duy nhất có thể cởi bỏ này câu đố cũng chỉ có bản nhân, thì phải là Diêu Phi Vũ, chẳng lẽ thực sự chỉ có thể giáp mặt đến hỏi nàng?
Mạnh Tử Cường trong lòng nhưng thật ra nhận định Diêu Phi Vũ liền là năm đó tiểu cô nương kia, càng nhận định Lâm Dịch Hoàng chết cùng nàng có quan hệ, càng thêm chắc chắc phỏng đoán Diêu Phi Vũ nhất định là muốn trở về báo thù, thậm chí đối với Lam Chí Bảo có rất lớn uy hiếp, việc này tha không được, nhất định nhanh chóng xử lý.
"Phu nhân, ta xem... Thiếu gia chết chính là nàng làm, theo nàng đến công ty bắt đầu, vốn là tiếp cận tiểu thư thiếu gia, rồi sau đó Lam gia liền đã xảy ra nhiều chuyện như vậy, ta xem việc này cần nhanh chóng xử lý nha, không bằng ta..." Mạnh Tử Cường lái xe tử, trong miệng nói.
"Câm miệng! Việc này rất có khả nghi, nhưng cũng không có thể nhận định là nàng, một cái đã chết người làm sao dễ dàng như vậy liền sống lại?" Lam Chí Bảo xoa nhẹ huyệt Thái Dương, ngăn cấm Mạnh Tử Cường lời nói, "Việc này ngươi cũng đừng có quản."
"Phu nhân, ta sợ đối với ngươi bất lợi a... Năm đó..." Mạnh Tử Cường dục nói lại không dám nói ra.
"Được rồi! Không chỉ nói!" Lam Chí Bảo có chút buồn bực.
Mạnh Tử Cường vẻ mặt bất đắc dĩ, có một số việc lại không tốt tùy ý nói ra, chỉ phải tiếp tục lái xe, trong lòng âm thầm tính toán. Ngẫu nhiên trên mặt hiện ra ngoan tuyệt mô dạng.
Diêu Phi Vũ phía trước có đó đen đặc cà phê ở gạt nhiệt khí, hơi có vẻ vẻ mệt mỏi xem lên trước mặt một phần báo cáo, đây là Ai Cập phân công ty bên kia phát tới, phía trước là Lam Diệc Nhiên phụ trách Ai Cập phân chuyện của công ty vụ, hiện giờ Diêu Phi Vũ tiếp Lam Diệc Nhiên vị trí, cũng thuận lợi thành văn tiếp nhận phía trước Lam Diệc Nhiên sở phụ trách hạng mục.
Này vốn đối với nàng kế hoạch của chính mình mà nói là chuyện tốt, bên kia có việc bận Tô Mẫn Hạ, mà tổng công ty bên này Ai Cập công việc lại nắm giữ ở trong tay mình, cần dựa theo nguyên lai kế hoạch thông qua nắm giữ Ai Cập phân công ty công ty cổ phần, dần dần ăn mòn sau đó hướng Lam thị tổng công ty thẩm thấu, nắm giữ được cũng đủ rồi uy hiếp được Lam thị tư chất vốn, sau đó tìm Lam Chí Bảo ép hỏi năm đó việc, hiện tại ở Ai Cập phân công ty động tay chân có thể đơn giản nhiều lắm, có thể Lam thị chủ tịch là Lam Diệc Nhiên, này bằng với hướng Lam Diệc Nhiên động tay chân, điều này làm cho Diêu Phi Vũ rất là không muốn.
Theo Lam Diệc Nhiên nhận Lam thị tới nay, Diêu Phi Vũ liền một mực vấn đề này thượng rối rắm lên, do dự không chừng. Nàng vội vàng muốn điều tra rõ năm đó sự, lấy làm cho mình thoát ly bóng đè, không đến mức ở muộn muộn không thể ngủ yên tình huống áp bách dưới điên mất.
Ai Cập phân công ty xây lại công trình thuỷ lợi luôn luôn ở thuận lợi tiến hành, trên báo cáo xưng: "Hợp tác phương tài chính đúng chỗ nhanh chóng, hợp tác trạng thái tốt bụng, một lần nữa sản xuất sắp tới..." Trong báo cáo đối tô mẫn hà sở nắm giữ thuỷ lợi thừa xây công ty có nhiều ca ngợi, cũng đối Ai Cập phân công ty phát triển phi thường xem trọng, theo trong báo cáo đều có thể nhìn ra Ai Cập bên kia người phụ trách đối phát triển tràn ngập tin tưởng.
Lam Diệc Nhiên đêm qua phát sốt, theo bệnh viện trở về đi nằm ngủ hạ, giữa trưa Diêu Phi trời mưa ban liền hướng gia đuổi, thấy Lam Diệc Nhiên sắc mặt như cũ không tốt, khó coi, hơn nữa có thể thấy được tâm sự nặng nề, điều này làm cho nàng thực đau lòng, vốn Lam Diệc Nhiên nói không có việc gì, buổi chiều cần về công ty, thật vất vả mới ngăn cấm Lam Diệc Nhiên ý tưởng.
Sau đó Diêu Phi Vũ chiếu cố tốt Lam Diệc Nhiên lại trở về công ty, vội tới hiện tại, chứng kiến Ai Cập mới vừa phát tới báo cáo tâm lại càng buồn rầu, đem văn kiện vứt qua một bên, tựa vào bằng da ghế trên, khởi xướng ngai.
Lam Diệc Nhiên nếm qua thuốc ngủ được có chút mơ mơ màng màng, tại xế chiều hơn ba điểm mở mắt ra, phát hiện Diêu Phi Vũ đã muốn ly khai về công ty, Lam Diệc Nhiên nằm được lâu cảm giác có chút đau lưng, đứng lên, tới trong phòng khách, chính mình tìm cái chén, vọt chén ôn thủy uống xong.
Người suy nghĩ tổng thì không cách nào khống chế, Lam Diệc Nhiên nhất yên tĩnh lại nghĩ tới nàng bệnh nằm ở giường phụ thân của Lâm Hướng Bình, cái kia đối với chính mình không muốn nhiều xem một cái phụ thân của.
Trong lòng thực chua xót, từ nhỏ liền có thể cảm giác được phụ thân là yêu hơn cho đệ đệ của nàng Lâm Dịch Hoàng, hiện giờ xem ra đây chẳng qua là yêu hơn, hắn có lẽ căn bản là không có yêu chính hắn một nữ nhân, thậm chí mới có thể là đem mình trở thành hắn sỉ nhục. Muốn điểm, Lam Diệc Nhiên trong lòng đau lên, cảm giác thở đều cản trở lên, nàng kính yêu lên cha của mình, nhưng ai biết chính mình lại không phải của hắn nữ nhân a!
Lam Diệc Nhiên phía trước nghĩ tới chỉ điểm Lam Chí Bảo lên tiếng hỏi việc này, nhưng luôn luôn lý trí nàng biết, việc này có lẽ nát vụn ở trong lòng tốt nhất, nàng mụ mụ Lam Chí Bảo tính cách nàng là biết đến, nếu là nói ra, có lẽ sẽ làm tất cả mọi người thương tâm, huống chi là ở nhà liên tiếp đã xảy ra nhiều như vậy bất hạnh chuyện tình sau đây? Cho nên, Lam Diệc Nhiên vẫn là nguyện ý một mình thừa nhận lên đau khổ, bất quá còn mời nàng may mắn chính là mình bên người còn có một cái vô cùng quan tâm người yêu của mình, Diêu Phi Vũ.
Hồi tưởng từng ly từng tý, tựa hồ cũng rất đẹp hảo. Ở buồn chán trong ký ức, Diêu Phi Vũ xuất hiện là có thể...nhất nhường Lam Diệc Nhiên cảm giác mình vẫn là hạnh phúc.
Chư Cát Vi Vũ ở trong vòng 3 ngày sẽ đem Lâm Dịch Hoàng phía trước dùng Lam thị cổ phần cầm cho vay hai ngàn vạn sự giải quyết, cổ phần đủ số quay lại đến Lam Diệc Nhiên trong tay. Xử lý xong chuyện này, nàng lại ngựa không dừng vó mà chuẩn bị đi Z thị một lần nữa chỉnh hợp chuyện của công ty nghi.
Ở lái xe đi Z thị trên đường di động vang lên, vừa nhìn dãy số, nắm tay lái tay đẩu một chút, vội vàng đem tốc độ xe chậm lại, mới tiếp điện thoại, "Uy." Một tiếng, đối diện lại thật lâu không có trả lời. Luôn luôn cấp tính Chư Cát Vi Vũ kiên nhẫn chờ.
"Ân, ở đâu?" Nạp Lan Nhược Thấm rốt cục rầu rĩ mở miệng, thanh tuyến lý tựa hồ mang theo một điểm sinh khí. Nạp Lan Nhược Thấm luôn luôn chờ Chư Cát Vi Vũ tìm nàng, chính là đợi mau hơn một cái cuối tuần cũng không thấy gì tiếng động, điều này làm cho nàng có chút ngai không thể.
"Ta... Ở đi Z thị trên đường, lái xe đâu." Chư Cát Vi Vũ Tâm lý khẩn trương, không biết Nạp Lan Nhược Thấm hay không còn tại vì chuyện ngày đó tức giận, hay không để ý chính mình hôn nàng, tận lực nhường thanh âm của mình biểu hiện tự nhiên, chậm rãi trả lời.
"Ngươi đi Z thị? Bao lâu?" Nạp Lan Nhược Thấm vội vã hỏi. Kỳ thật Nạp Lan Nhược Thấm chính mình có nghĩ qua, Chư Cát Vi Vũ ở hôn đã biết sự kiện sau chưa từng đi tìm chính mình, hay không sợ chính mình để ý mà không dám liên hệ chính mình, cái này nghe được Chư Cát Vi Vũ muốn đi Z thị, trong lòng nghĩ chẳng lẽ bởi vì này sự kiện mà phải rời khỏi H thị đi Z thị công tác đi?
"Vài ngày đi, ta xử lý một sự tình." Nạp Lan Nhược Thấm vội vàng đối với chính mình hỏi, Chư Cát Vi Vũ có thể cảm nhận được, trong lòng âm thầm cao hứng, nguyên lai nàng vẫn là thực để ý của mình, mặc dù không có nghĩa là chính là nhận chính mình, nhưng là bằng hữu cũng như cũ có thể làm đi xuống.
"Ân." Nạp Lan Nhược Thấm cũng không nói nhiều.
"Ngươi... Ăn chưa?" Ở một trận trầm mặc sau, Chư Cát Vi Vũ tìm đề tài nói xong.
"Ngươi hỏi chính là cơm trưa đây? Vẫn là cơm chiều? Này ba giờ ăn cái gì ăn a?" Nạp Lan Nhược Thấm tức giận sẳng giọng. 
Chư Cát Vi Vũ có chút xấu hổ, hắc hắc cười một chút, "Ngươi không tức giận đi... Phía trước ta..." Vẫn là dễ kích động vội vàng muốn biết đáp án.
"Không. Không nói nhiều, ta đây biên vội vàng, ngươi trở về cấp điện thoại, chúng ta cùng nhau ăn cơm hoặc là trà chiều." Nạp Lan Nhược Thấm nói.
"Ân! Hảo!" Chư Cát Vi Vũ đáp thật sự mau, tựa hồ ngoài xe thiên bắt đầu nắng ráo, trời trong nắng ấm.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: biết vì cái gì, viết viết liền biến thành tỷ muội, kỳ thật mỗi một vốn bắt đầu viết thời gian đều không có quyết định này nha, động viết viết bỏ chạy ra tỷ muội đây? Tiềm thức quấy phá?
PS(): kế tiếp Cập Nhật hẳn là đều man ổn định, mãi cho đến kết thúc!
------------------------------------------------------------------
80, 【đệ 080 chương 】 bông tuyết
Ở Diêu Phi Vũ dốc lòng chăm sóc, Lam Diệc Nhiên bệnh rất tốt mau. Ở ngủ qua vừa cảm giác thẳng đến xế chiều 3 giờ sau, đốt đã hoàn toàn thối lui, chính là còn mang theo bắn tỉa đốt di chứng trạng, thân thể cảm giác có chút ê ẩm tê dại mệt mỏi. Sau khi tỉnh lại, một mình một người ở Diêu Phi Vũ chỗ ở, thật là nhàm chán, ngẩn người hơn một giờ.
Đánh Diêu Phi Vũ di động, mới vang một tiếng, bên kia liền chuyển được, Lam Diệc Nhiên ha ha cười "Tiếp được thực vui vẻ nha."
Di động để lại ở Diêu Phi Vũ trên bàn làm việc, nàng đang ngẩn người, điện thoại mới vừa vang, trong lòng đã cảm giác được chính là Lam Diệc Nhiên điện báo, không cần suy nghĩ trực tiếp đón lên."Ân, khá hơn chút nào không? Cảm giác thế nào?" Diêu Phi Vũ lo lắng đến Lam Diệc Nhiên, hỏi được có chút vội vàng.
"Không có việc gì, chính mình tại đây nhàm chán đã chết, ta xem ta còn là đi công ty đi, đến lúc đó cùng ngươi cùng nhau tan tầm, sau đó đi mua đồ, trở về ngươi cho ta nấu cơm." Lam Diệc Nhiên mang theo mỉm cười nói, trong đầu tưởng tượng thấy chính mình kể rõ tình hình thực tế cảnh, tựa hồ cùng Diêu Phi Vũ cùng nhau tan tầm, sau đó đi mua nấu cơm tài liệu, những điều này là do rất đẹp hảo thực hưởng thụ chuyện tình.
"Không, không, không!" Diêu Phi Vũ liên tiếp ba 'Không' tự, "Ngươi mới vừa bệnh qua, hiện tại thời tiết chuyển lãnh, hơn nữa hạ qua mưa, ngươi này đi ra không phải cho mình tìm tội chịu sao? Ngươi tốt nhất ngai trong nhà đi, nghỉ ngơi nhiều, ta xem ngươi chính là mấy ngày nay quá mệt mỏi, còn muốn đến công ty? Lại bị bệnh làm sao bây giờ?"
Lam Diệc Nhiên ngọt ngào nở nụ cười, Diêu Phi Vũ cũng có như vậy dong dài thời gian, làm cho người ta thực tại cảm giác ấm áp."Ân..., vậy được rồi, ta tại bực này ngươi trở về."
"Ân, cũng không sai biệt lắm đến giờ... Ngươi nha, nhiều uống nước, không cần uống cà phê biết không?" Diêu Phi Vũ dặn dò.
"Biết, biết, ngươi cho ta ba tuổi nhi đồng nha?" Lam Diệc Nhiên cười sẳng giọng.
Diêu Phi Vũ ngẫm lại tối hôm qua Lam Diệc Nhiên bệnh khi tình hình thực tế cảnh, vậy chân tướng đứa bé, miệng cũng không phản bác Lam Diệc Nhiên, "Vậy là tốt rồi, ngươi cần buồn trong lời nói liền xem xem TV, nhưng là phải nhớ kỹ nhiều mặc quần áo..."
...
Hai người nơi tay cơ hai đầu hàn huyên hồi lâu, thời gian quả thật bay nhanh, Lam Diệc Nhiên vốn cảm giác có chút suy yếu thân mình lập tức tựa hồ thoải mái rất nhiều, người trạng thái luôn rất dễ dàng chịu tâm tình ảnh hưởng.
Cùng Diêu Phi Vũ đánh điện thoại chấm dứt, Lam Diệc Nhiên ý cười chưa tiêu, nàng tựa hồ quên vừa mới hồi tưởng lại trong nhà mình tình huống khi thương tâm không mau. Chính là điện thoại cúp không lâu sau, quay đầu lại xem rơi ngoài cửa sổ tựa hồ sắp tan mất ra hoa cây, kia không mau chuyện tình lại một lần xông lên trong lòng, đệ đệ bỏ mình, phụ thân bệnh nặng, chính mình thân thế thay đổi, còn có đối với Lam thị xí nghiệp phát triển trách nhiệm cùng lo lắng, cũng như kia ngoài cửa sổ khung gánh vác ven trùng điệp mây đen, lại một lần nữa áp xuống.
Lam Diệc Nhiên tập quán tính ở đối mặt áp lực khi xoa nhẹ huyệt Thái Dương, từ từ thở dài. Xem TV nhất định là không tâm tình gì, nằm một ngày, thật sự là muốn hoạt động hoạt động, liền ở trong phòng khách đi lại, mộc chất sàn nhà xuyên thấu qua dép lê có một loại mềm mại, rất là thoải mái.
Lam Diệc Nhiên thực thích Diêu Phi Vũ nơi này trang hoàng phong cách, giản lược không đơn giản. Trong lòng chắc chắc muốn: "Mình và Phi Vũ thật sự trời sinh nên cùng nhau, có gần tính cách, có gần yêu thích, càng sâu còn có vợ chồng mặt đâu..." Nàng cũng thích Diêu Phi Vũ làm việc phong cách, quyết đoán không kéo dài. Cũng thích nàng chặt chẽ cẩn thận cuộc sống thái độ, nhà cho tới bây giờ đều là thu thập không nhiễm một hạt bụi. Thích rất nhiều, nếu là kêu nàng ngẫm lại bất mãn địa phương, chứng thật là chuyện rất khó.
Lam Diệc Nhiên nhìn thấy cúp ở phòng khách trên tường trên diện rộng ảnh chụp, hai người khó được tứ không kiêng sợ tươi cười, tựa hồ ở lộ ra được vô tận hạnh phúc, không khỏi nỉ non nói: ở chúng ta yêu nhau trong năm tháng, ta có lẽ là trên thế giới người hạnh phúc nhất.
Diêu Phi Vũ không là một thích đi dạo phố người, nàng mục tính rất mạnh, thông thường cần mua cái gì vậy, nghĩ kỹ liền trực tiếp đi đến bán chỗ nào bán liền đi, mà lần này nàng thế nhưng ở trong siêu thị đi dạo hồi lâu, trong lòng không ngừng nghĩ Lam Diệc Nhiên thích ăn cái gì? Lại cái gì vậy đối vừa mới sinh qua bệnh người sẽ tốt một chút?
Thật vất vả lấy lòng đồ vật này nọ, liền lái xe rời đi, Diêu Phi Vũ lái xe mau, không giống Lam Diệc Nhiên thời thời khắc khắc đều nhớ kỹ cần buộc dây an toàn, thời thời khắc khắc nhớ kỹ ở hạn định tốc độ trong nghề chạy nhanh, từ nay về sau đó có thể thấy được hai người ở rất nhiều chỗ tương tự lại tồn tại chỗ bất đồng.
Diêu Phi Vũ chưa bao giờ giống hôm nay như vậy như thế vội vàng cần về đến trong nhà, bởi vì nơi đó có Lam Diệc Nhiên ở chờ đợi mình, theo siêu thị đi ra chỉ chốc lát liền tới chính mình chỗ ở cửa.
Lam Diệc Nhiên tọa trong phòng khách, Diêu Phi Vũ lái xe khi đi tới cửa nàng liền mẫn tuệ đã nhận ra, vội vàng đứng dậy chạy chậm mở cửa, Diêu Phi Vũ vô may mắn nhìn thấy Lam Diệc Nhiên biểu hiện nhỏ như vậy đáng yêu mô dạng.
Mở cửa, nhìn thấy Diêu Phi Vũ dẫn theo hai túi đồ vật này nọ."Ôi chao, ngươi cuối cùng đã trở lại, thật nhàm chán nha, thật nhàm chán." Nói xong đưa tay đi đón Diêu Phi Vũ trong tay gói to.
Diêu Phi Vũ lóe lóe, hỏi: "Có khỏe không? Có hay không không thoải mái?"
Thấy Diêu Phi Vũ không muốn làm cho mình đón gói to, trong lòng hơi hơi cảm động, cho dù nhẹ nhàng như vậy chuyện đơn giản cũng không nguyện để ở bệnh vừa vặn chính mình thừa nhận nhất đinh nửa điểm, lại có đó bất đắc dĩ Diêu Phi Vũ quá mức rõ ràng sủng nịch ý tứ hàm xúc, tựa hồ là đem mình làm nhi đồng thông thường, nghiêm khắc nói đến nàng chính là so với Diêu Phi Vũ lớn.
"Sớm tốt lắm." Lam Diệc Nhiên trả lời, "Này tiểu bệnh có thể làm khó ta có thể nào?"
Diêu Phi Vũ vào phòng, nâng lên sau lưng gác cổng đá lên, "Tiếp tục kim cương bất hoại người, tiểu bệnh quấn thân cũng sẽ suy yếu không chịu nổi, ta xem vẫn là chú ý một chút hảo, ngươi tối hôm qua chính là cấp chết ta. Cho ngươi đi bệnh viện lại không chịu, còn muốn ta hống lên mới đi, nếu ta đi vắng bên cạnh ngươi, ngươi cháy hỏng đầu cần..."
Luôn luôn đều lời ít mà ý nhiều Diêu Phi Vũ, ở Lam Diệc Nhiên sự thượng theo không keo kiệt võ mồm, nói liên miên cằn nhằn. Này nghe được Lam Diệc Nhiên man ngượng ngùng, chuyện tối ngày hôm qua nàng rất mơ hồ, nghe Diêu Phi Vũ vừa nói như thế, quả thật cảm giác mình cũng bị hống lên mới đi bệnh viện, có chút xấu hổ.
"Ôi chao, ta nói ngươi chừng nào thì như vậy có thể nhắc tới sao? Ta trước kia như thế nào không biết rằng?" Lam Diệc Nhiên hơi hơi hí mắt, ngón tay chỉ điểm Diêu Phi Vũ, ra vẻ thâm trầm nói: "Ngươi, trước kia che dấu rất sâu nha."
Mình quả thật che dấu rất sâu, sâu đến Lam Diệc Nhiên biết được sau sẽ thật khiếp hãi, sẽ kinh ngạc cùng phẫn hận chính mình mang theo dự mưu thân cận, quay đầu lại cười cười không nói, đem đồ vật cất kỹ, đem bọc của mình cúp đến phòng khách bên cạnh giá áo sau mới nói: "Ta xem ngươi là hảo được không sai biệt lắm, man có sức sống."
"Ân! Ta đều nằm một ngày." Lam Diệc Nhiên thân vươn vai, "Công ty nay thiên không cái đại sự gì đi?"
"Không, liền Ai Cập bên kia phát tới báo cáo, tình huống hết thảy bình an."
"Nha... Ngày mai ta về công ty sau cần phát ra công văn đem Lý Lương triệu hồi, người này sự tha không được, được mau chóng ổn định lại. Còn có, phía trước gọi ngươi xem xét vài người an bài đến ngươi nghành sự đều sắp xếp xong xuôi sao?" Lam Diệc Nhiên nói việc công liền nghiêm túc lên, thu liễm phía trước cùng Diêu Phi Vũ giải trí biểu tình.
"Ân. Ngươi về công ty ta đem danh sách cho ngươi."
"Không cần cho ta, ngươi trực tiếp giao cho việc người xử lý là đến nơi."
"Ngươi đói bụng sao?" Diêu Phi Vũ hỏi.
"Có điểm."
"Ta nấu cơm, trước không nói chuyện việc công, khỏe không?"
Ở khoái trá cơm chiều đi qua, Lam Diệc Nhiên ôn nhu nói: "Phi Vũ, ngươi làm cơm chính là ăn ngon, ta nếm tới hạnh phúc hương vị."
Này không là lần đầu tiên Lam Diệc Nhiên thổi phồng của mình nấu cơm ăn ngon, nhưng cho dù nghe được nhiều hơn nữa xuất thân từ chuyện trong dân cư lời khen, đều chắc là sẽ không chán ngấy, như cũ có mới mẻ ngọt ngào.
Hai người tắm rửa qua sau, trong phòng tràn ngập lụt mùi, hai người thân mặc áo tắm, Diêu Phi Vũ đem hé ra thảm lông che ở Lam Diệc Nhiên trên người, "Coi chừng bị lạnh." Khinh nói, rồi sau đó ngồi ở cạnh nàng, tựa vào trên người nàng.
Ở ban đêm, hai người lẳng lặng rúc vào không lớn trên ghế sa lon, nói nhỏ với nhau tố, như vậy thời gian Diêu Phi Vũ luôn cảm giác tốt lắm. Tựa hồ là một loại mất đi sau lại đạt được tốt đẹp, lại hình như là ngắn ngủi hạnh phúc năm tháng, như thế đáng giá quý trọng.
Trong lòng của nàng tổng có một loại bất an, tổng sợ hãi cùng Lam Diệc Nhiên trong lúc đó sẽ biến cố. Sợ không kịp phát hiện, sẽ đem lời thề nhét vào mỗ một ngày; sợ không kịp tái kiến, tưởng niệm liền lan tràn ở mặt biển, không thể xúc bờ; sợ từng có được trôi qua đơn giản, trong nháy mắt cũng chỉ còn lại có từ trước.
Cảm giác cùng Lam Diệc Nhiên ở chung thời gian không đủ, ở yêu nhau trong thời gian không an toàn, tin tưởng mình yêu nàng đến vĩnh viễn, lại tổng chứng kiến chung điểm. Hết thảy đều không thể nhìn thấu, cô đơn, không ngừng được xoay tròn...
"Lam tỷ." Dựa vào nằm ở Lam Diệc Nhiên trước người Diêu Phi Vũ khẽ gọi.
"Ân?" Lam Diệc Nhiên ngón tay nhẹ nhàng Phủ Thuận lên Diêu Phi Vũ sợi tóc.
"Vĩnh viễn rốt cuộc có xa lắm không? Chúng ta, có thể hay không đi đến chung điểm?" Diêu Phi Vũ nhẹ giọng hỏi.
Lam Diệc Nhiên lăng lăng, có thể cảm giác ra Diêu Phi Vũ ở tình cảm của hai người trung luôn khuyết thiếu lên tin tưởng cùng an toàn, kỳ thật chính mình cảm giác không phải là? Từ vừa mới bắt đầu cần tranh Lam thị đó là bởi vậy. Sự thật luôn lại quá nhiều bất đắc dĩ, thế nhân luôn quá mức hẹp, chính mình vì có thể nắm trong tay tình cảm của mình trả giá thật lớn đại giới, hiện giờ không nữa buông tha cho lý do, "Yêu cực kỳ hai người nha cũng như cùng bông tuyết, theo cao cao Thiên Không hạ xuống, vô luận đã trải qua gió to vẫn là mưa to, cho dù dưới đất là vô tình cùng lãnh mạc, lên cao độ ấm, sẽ đem các nàng đều dung thành thủy, hối cùng một chỗ, như vậy mặc cho ai đều không thể tiếp tục ra đi..."
Lam gia, thật to đình viện, một lùm tùng cảnh quan ải bụi cây, ở Phong quá hạn một trận cát vang.
Theo dò hỏi cô nhi viện lão viện trưởng sau, Lam Chí Bảo trong lòng liền có một loại tâm tình bất an, trong lòng áp lực lợi hại, cảm giác sự tình không có đơn giản như vậy, đem sự tình phía trước phía sau suy nghĩ một lần, tiếp tục kết hợp lão viện trưởng lời nói, cảm giác Diêu Phi Vũ quả thật thực như năm đó tạ nghệ đường, nhất là kia cái mũi.
Đột nhiên nghĩ đến, Lam Diệc Nhiên hiện tại đang cùng Diêu Phi Vũ thân nhau, nếu như Diêu Phi Vũ thật sự là tạ nghệ đường nữ nhân, như vậy..., tất cả chuyện này đều không thể khoan dung.
Vốn là muốn đợi lát nữa một lát quan sát đến xem thanh sự thật chân tướng đi thêm xử lý không muộn, có thể là con gái của mình hiện giờ lại cùng Diêu Phi Vũ thành Liễu Tình người quan hệ, điều này làm cho nàng vội vàng muốn phải biết rằng sự thật chân tướng.
Lam Chí Bảo ngồi, uống một hớp lớn nùng trà, sau một hồi ánh mắt mỉm cười nói ảm, vi vừa nói nói: "Xem ra thực muốn thân tìm nàng xác nhận việc này..."
Mạnh Tử Cường trong lòng nhận định Diêu Phi Vũ liền là năm đó tạ nghệ đường chi nữ, trong lòng lo lắng vạn phần, nhưng cũng không dám tiếp tục cùng Lam Chí Bảo nhắc lại việc này, trong lòng thầm nghĩ: "Vì phu nhân, việc này vẫn là ta tới lo liệu đi, tha không được!"
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: mèo con từ nhỏ đến lớn chưa bao giờ thấy qua bông tuyết, đều là theo trong TV nhìn qua, ở đá mắt mèo trung, bông tuyết trong suốt tuyết trắng, như thế tốt đẹp. Toàn bộ xinh đẹp thiên hạ cũng như bông tuyết, mèo con chúc toàn bộ yêu nhau người, giống như bông tuyết giống như, rơi xuống đất thành thủy liền dung hợp cùng một chỗ, không bao giờ... nữa sẽ tách ra.
========================

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã nhận xét !...
- Hãy bấm Theo dõi dưới chân trang để nhanh chóng nhận được phản hồi từ Tiểu thuyết bách hợp

Support : Cosmetic | Fashion | Souvenir | Phone | Computer | Houseware | Game | Travel | Hotel | Site Map | Contact Advertising | ↑ back to top
Ghi rõ nguồn doctruyen123.org dưới dạng liên kết khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright © 2015. Tiểu thuyết Bách hợp - All Rights Reserved
Design by Ngân Giang
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixel
Template by Namkna