Google.com.vn Đọc truyện Online

31/07/2018

Bộ Bộ Câu Tâm (Miêu Tổng Tài) - Chương 81 - 90

Đăng bởi Ngân Giang | 31/07/2018 | 0 nhận xét
81, 【đệ 081 chương 】 lấy chồng

Lam Diệc Nhiên ở Diêu Phi Vũ chỗ ở dưỡng bệnh một ngày, sáng ngày thứ hai cùng Diêu Phi Vũ cùng nhau ăn bữa sáng sau, đều tự lái xe đi công ty, hai người xe một trước một sau, tựa hồ chạy tốc độ không sai tí nào thông thường, hai người ăn ý ở cam đoan an toàn điều kiện tiên quyết tận lực tiếp cận.

Đến công ty, Diêu Phi Vũ thả đồ vật này nọ, liền hướng cà phê gian đi phao cà phê, cấp Lam Diệc Nhiên phao cà phê nàng cam chi nếu di, phía trước một câu kia bịa chuyện 'Ta phấn đấu mười năm chỉ vì cùng ngươi uống một chén cà phê' lời nói, lúc này trong lòng hắn tựa hồ là một loại lời hứa, nếu là có thể luôn luôn hảo đi xuống, nàng nguyện ý dùng rất nhiều trả giá trao đổi.
Lam Diệc Nhiên trở về công ty, liền đem bao để qua một bên, ngồi vào thư mềm trên ghế làm việc, thân vươn vai, đưa tay cầm công ty mỗi ngày tất sẽ đưa trước tới báo biểu nhìn lại.
Một lát sau, cạnh cửa mở ra, cùng với mùa thu bữa sáng một luồng lãnh gió thổi vào còn có cà phê mùi, là Diêu Phi Vũ.
Lam Diệc Nhiên mỗi ngày tất uống cà phê, đây là thói quen của nàng, hôm qua bởi vì bị bệnh, một ngày cũng chưa chạm qua cà phê, hiện giờ ngửi được mùi vị cà phê cũng làm cho nàng trong miệng không khỏi bắt đầu đại lượng phân bố nước bọt.
"Ta ngửi được ngươi phao cà phê mùi." Lam Diệc Nhiên ngẩng đầu, mỉm cười đối đi tới Diêu Phi Vũ nói. Rồi sau đó đứng lên đón Diêu Phi Vũ cà phê trong tay.
"Ta thiếu thả cà phê lượng." Diêu Phi Vũ uống một ngụm chính mình cà phê trong tay sau nói.
"Ta thói quen uống thêm lượng." Lam Diệc Nhiên đem trên môi thượng cà phê lấy ra, hơi hơi mang theo làm nũng ý tứ hàm xúc khẩu khí.
"Ta biết, ngươi bị bệnh nha. Này cà phê ảnh hưởng dược vật hấp thu, đối với ngươi thân thể không tốt, nói sau ngươi này uống cao độ dày cà phê vốn liền đối thân thể không tốt, cũng nên sửa."
"Ta hết bệnh rồi a. Ngươi xem ta còn là chuyện gì sao?" Lam Diệc Nhiên cầm chén cà phê tử, hơi hơi vãng hai bên đều sườn nghiêng người tử.
Diêu Phi Vũ cười cười, như vậy sao có thể nhìn ra một người được không a, "Dù sao ngươi là còn muốn uống thuốc, uống trước này đi."
"Kia... Được rồi." Lam Diệc Nhiên kéo cái âm dài trả lời, uống một ngụm cà phê, lưu cho trong miệng một lát sau mới nuốt xuống, cà phê nồng đậm mùi ở mồm miệng, cảm giác tốt lắm, chính là so với bình thường độ dày kém không ít. Tiếp đó lại uống một ngụm."Nha. Đúng rồi, nay thiên ta muốn nghĩ một phần thông tri, nặng Tân An sắp xếp hạ công ty chức vị, muốn đem Lý Lương triệu hồi."
"Ân, ta nghành cần người được chọn ta cũng định rồi, chờ ngươi giàu to rồi cho ta biết tiếp tục giao cho Bộ nhân viên đi."
"Ân." Lam Diệc Nhiên lại ngồi trở lại trên ghế làm việc, đem phía trước chứng kiến một nửa công ty biểu báo đổ lên bên cạnh, mở Computer, sau đó xoa bóp trên mặt bàn máy điện thoại thượng gọi máy nội bộ thượng thư ký.
Chỉ chốc lát, môn nhẹ nhàng gõ ba cái sau, mở ra, Lam Diệc Nhiên thư ký đi đến, "Chủ tịch."

"Ân, ngươi kêu Bộ nhân viên dài quá đến xuống.

"Hảo." Thư ký sau khi trả lời, lại ly khai, đem môn đóng.
Thư ký tiến vào thì Diêu Phi Vũ đi tới phía trước cửa sổ ra bên ngoài xem, bên ngoài ngã tư đường cây Diệp Khai thủy thất bại, tháng trước lúc này ở ngã tư đường đã sớm rất náo nhiệt, thời tiết cải biến người làm việc và nghỉ ngơi thói quen, ngày hôm nay ngã tư đường đìu hiu không ít, này mùa đông không xa...
Thư ký sau khi rời đi, Diêu Phi Vũ trên tay cà phê đã muốn xong rồi, đi đến Lam Diệc Nhiên phía sau, đem cái chén để qua một bên, hai tay họp lại ngụ ở Lam Diệc Nhiên cổ bên cạnh một ít tan phát ra, nhẹ nhàng để ý hảo, "Ngươi phải làm sự, ta hãy đi về trước."
Diêu Phi Vũ thủ mới vừa nắm cà phê, trên tay để lại độ ấm phát ra ở Lam Diệc Nhiên trên cổ, cảm giác rất tốt, Lam Diệc Nhiên thanh tuyến không khỏi mang theo điểm lười ý, "Ân. Ta tối nay nhìn ba của ta, không biết có... hay không trở về, nếu cơm trưa ta không trở về, chính ngươi ăn nga, không cần chờ ta."
"Nga, ngươi cũng nhớ rõ cần ăn cơm trưa."
Lam thị công bố mới nhất việc người lệnh, Lý Lương sai quay về H thị, tiếp nhận chức vụ nghành quản lý. Dư hạo điều hướng Ai Cập, mặc cho phân công ty phó tổng kinh lý.
Người này sự lệnh vừa ra lại khiến cho không nhỏ một vòng, này dư hạo đó là nguyên lai Lâm Dịch Hoàng nghành phó quản lý, cũng là trước kia Lâm Dịch Hoàng phe phái tối nhân vật trọng yếu, ở Lâm Dịch Hoàng xảy ra sự cố sau tạm thay Lâm Dịch Hoàng quản lý chi chức, hiện giờ bị điều tới Ai Cập, hơn nữa chính là mặc cho chức vụ phó, sau đó càng làm Lâm Dịch Hoàng nguyên lai nghành nhân viên điều tra điều tiến, rõ ràng có thể nhìn ra Lam Diệc Nhiên lần này điều động là muốn hoàn toàn đem phía trước phe phái đánh tan đắc ý đồ.
Mặt khác nguyên chúc Vu Lâm Dịch Hoàng phe phái người ở khiếp sợ đi qua lại cũng còn có một ti may mắn, vốn ở trong công ty đứng thành hàng chính là vì có thể có muốn hảo ngày mai, mà hiện tại Lam Diệc Nhiên muốn đánh tán phe phái nhưng cũng không đem bọn họ chân chính thế nào, bọn hắn như cũ có thể bảo trụ này cũng không tệ lắm công tác.
Ở cơ bản xử lý xong Lam thị công việc sau, Lam Diệc Nhiên vội vàng cầm bao đi ra văn phòng. Tới Diêu Phi Vũ văn phòng, cùng Diêu Phi Vũ nói chính mình cần đi bệnh viện sau liền rời đi Lam thị.
Lâm Hướng Bình ở trong bệnh viện, hộ sĩ hộ công Y Sinh ở Lam thị thanh danh cùng rất nhiều tiền tài hấp dẫn, chiếu cố rất là tận tâm. Chính là đương sự tựa hồ không vui, quá mức cho trong lòng vô tận bi ai. Hôn lượng dưới ánh đèn, dịu dàng im lặng chưa hẳn tường hòa.
Trong phòng bệnh, ngọn đèn dịu dàng, không khỏe gay mũi tiêu độc thủy hương vị thường thường đều truyền đến. Nằm ở trên giường bệnh, thân thể không thể tùy ý địa chấn, vô lực hư thoát, trên cánh tay cắm châm không khẽ động nó cũng không còn cảm giác. Lâm Hướng Bình bi ai biết, chính mình thời gian không nhiều lắm. Nhưng tự đáy lòng không sợ hãi chết đi, cảm giác đã chết tựa hồ là so với còn sống hảo.
Theo một cái cùng oa, chịu đựng đói khát ở hôn ám ánh đèn hạ khổ đọc, chưa bao giờ buông tha cho, từ nhỏ chỉ biết, không gia thế hắn nếu là không cố gắng không phấn đấu, là muốn lưu ở quê hương cày ruộng. Theo hai mươi lăm tuổi, được đến ngưỡng mộ, lại càng sau lại cưới được Lam thị thiên kim Lam Chí Bảo, từ nay về sau hăng hái, trở thành Lam thị thứ nhất người cầm lái.

Hồi tưởng lại cả đời này, chính mình rất là kiêu ngạo, nhưng để cho hắn canh cánh trong lòng chính là, vì sao không có hảo kết quả? Lâm Dịch Hoàng tiếp nhận Lam thị, từ nay về sau Lam thị biến thành Lâm thị, chính mình làm Lâm thị làm rạng rỡ tổ tông, đã chết thấy tổ tông cũng có thể kiêu ngạo. Nhưng hôm nay, hắn thực là thành Lâm thị đắc tội người nha, người đầu bạc tiễn người đầu xanh, hắn Lâm Hướng Bình duy nhất huyết mạch chặt đứt, Lâm thị tuyệt hậu! Còn sống còn có ý gì?

Lam Chí Bảo, nữ nhân này liền như cùng là tánh mạng hắn trong mủi nhọn, hắn nhớ rõ là từ lúc nào lên yêu của nàng, ở lần đầu tiên tiến Lam thị, nhìn thấy này Lam thị thiên kim đầu tiên mắt lên liền không thể thu thập đã yêu. Có thể lại ở chừng nào thì bắt đầu hận của nàng nhưng không cách nào biết được...

Lam Diệc Nhiên là Lam Chí Bảo nữ nhân, lại không phải là của mình, dựa vào cái gì? Dựa vào cái gì Lam thị có thể tiếp tục ánh sáng đi xuống, mà giống nhau trả giá Lâm thị lại cần tuyệt môn?
Tại nơi muộn Lam Chí Bảo cùng Lam Diệc Nhiên đến xem hắn sau, trong lòng đã hạ quyết định, chí tử không nói lời nào, chí tử đui mù. Đây là đối này thế đạo không công bình phẫn uất, đây là đối Lâm thị tuyệt hậu thẹn ý, đây là đối Lam Chí Bảo oán hận. Mà đối với Lam Diệc Nhiên hắn không muốn lại đi hiểu, hắn không hận nhưng cũng vô pháp tiếp tục yêu.
"Lạc... Lạc..." Cao dép lê ở trên sàn nhà đi đường tiếng vang, tuy rằng đi đường người đã tận lực nhẹ, nhưng ở này yên tĩnh có thể nghe thấy châm rụng trên mặt đất thanh âm của trong phòng bệnh, vẫn có thể thực rõ ràng nghe rõ ràng.
Lam Diệc Nhiên đi đến, thấy Lâm Hướng im lặng bình địa nằm, vươn tay ra mền lộ tiếp tục bên ngoài, một cái trong suốt nhỏ quản hợp với bắt tại trên đỉnh y dược bình thủy tinh tử.
"Cha." Lam Diệc Nhiên môi đẩu động liễu vài cái, mới khẽ gọi ra này vốn nên thật là bình thường mà thân thiết xưng hô.
Lâm Hướng Bình mí mắt chỉ hơi hơi chớp động vài cái, lại không có đáp lại, tựa hồ hắn là đang ngủ, nghe không được, đương nhiên cũng sẽ không xem tới được.
Lam Diệc Nhiên thấp □ tử, đem trên người hắn đang đắp mền hướng lên trên dịch dịch, sau đó đi đến phía trước cửa sổ, đem bức màn rớt ra, trở lại trước giường rbệnh ghế dựa ngồi xuống.
Nhìn thấy nằm trên giường Lâm Hướng Bình, hắn trước kia hăng hái, uy nghiêm. Mà hiện giờ đâu tóc mai đã có thể rõ ràng thấy vài tia đầu bạc, sắc mặt tái nhợt. Lam Diệc Nhiên thực đau lòng, cũng mang theo tự trách, Lâm Dịch Hoàng xảy ra sự cố chính mình có trách nhiệm, từ nhỏ đến lớn nàng sẽ không kết thúc chỉ làm một người tỷ tỷ trách nhiệm, hiện giờ nghĩ đến áy náy vạn phần, thậm chí cảm thấy được Lâm Hướng nằm thẳng ở trong này đều có thể là bởi vì chính mình tạo thành.
Lam Diệc Nhiên thở dài, rồi sau đó nhẹ nói nói: "Cha, hiện tại Lam thị đều rất tốt, Ai Cập bên kia thực thuận lợi, rất nhanh chúng ta liền có thể mở rộng Trung Đông nghiệp vụ. Trong công ty việc người cũng nặng Tân An sắp xếp, ta đem Lý Lương điều trở về, hắn là cái cao quản nhân tài, thiện dùng có thể trợ giúp rất lớn..."
Lâm Hướng Bình chỉ có mí mắt ở hơi hơi chớp động, không còn chuyện gì nữa phản ứng chút nào, Lam Diệc Nhiên không biết hắn thật sự đang ngủ, hay là không nguyện ý xem thấy mình. Từ từ tiếp tục nói: "Mẹ kỳ thật thực lo lắng ngươi, ngươi xảy ra sự cố tới nay bọn ta không như thế nào nghỉ ngơi tốt, gần nhất nhà của chúng ta sự nhiều lắm, ai cũng không tốt chịu, nhất là mụ mụ... Ba ba, hi vọng ngài có thể nhiều thông cảm nàng. Một ngày vợ chồng trăm ngày ân, ngươi cùng mụ mụ cùng mưa gió vài thập niên, chung quy là không dễ dàng... Cha..., ngươi cần hảo hảo mà, chờ ngài bệnh hảo về nhà, chúng ta người một nhà còn có thể cùng trước kia giống nhau, tổng hội hảo."
Lâm Hướng Bình khóe mắt một giọt lệ nhỏ ra, theo thật sâu nếp nhăn nơi khoé mắt không một tiếng động chảy xuống. Lam Diệc Nhiên nhìn thấy, biết Dorian hướng yên ổn thực là tỉnh lên.
Lam Diệc Nhiên thấy Lâm Hướng Bình từ đầu tới chưa đều nhắm mắt lại, trong lòng yếu ớt đến độ cần đau lên, mang theo khóc âm kêu một tiếng: "Cha."
Nhưng Lâm Hướng Bình như cũ như thế, bất động, không trợn mắt.
Này vô tình trầm mặc, này không tiếng động tàn khốc, cũng làm cho Lam Diệc Nhiên cũng như cùng một cái bị cha mẹ vứt bỏ tiểu cô nương, trong lòng vô tận thống khổ cùng ủy khuất, vươn tay, hai tay khẽ run xoa khóe mắt trong lúc đó.
Lâm Hướng nằm thẳng lên, lẳng lặng, giống như thế gian hết thảy đã muốn không liên quan đến mình, một cái đã làm đại sự nghiệp nam nhân, một cái từng xoay người làm cẩu, một cái từng có được lão bản ngưỡng mộ, một cái từng theo tầng dưới chót nhất trở thành Lam thị thứ nhất người cầm lái nam nhân, một cái mười năm chúng sinh trâu ngựa, ba mươi năm chư Phật Long Tượng nam nhân; ở tánh mạng hắn giai đoạn sau cùng, đoạn tuyệt đồng thời tàn khốc, ở đối ái tử vô hạn tình thương của cha đồng thời lại với cùng nhau sinh sống hơn hai mươi năm nữ nhân chẳng thèm ngó tới, nhân sinh phập phồng như thế khó liệu, nhân tính như thế phức tạp...
Diêu Phi Vũ ở trong phòng làm việc bận rộn, đem người sự điều lệnh chia Bộ nhân viên trường sau. Bộ nhân viên trường đến tìm nàng.
Bộ nhân viên trường vẫn là kia phó phá có chiều sâu kiếng cận, cũng như cùng một cái nhã nhặn dạy học tiên sinh. Vào văn phòng sau, đứng lại ở nơi này, xuyên thấu qua mắt kiếng thật dầy, nhìn trước mắt thanh tú tốt đẹp nữ tử, Diêu Phi Vũ, nữ tử này quả nhiên là không tầm thường, lúc này mới vào công ty bao lâu, tựa như tọa máy bay trực thăng tự đắc, hiện giờ đều là quản lý, chức vị trên mình.
"Mời ngồi, có chuyện gì sao?" Diêu Phi Vũ ngẩng đầu, xem người này sự bộ trưởng đứng ở nơi đó có chút sững sờ, liền mở vừa nói nói.
"Có, có việc." Bộ nhân viên trường phát giác chính mình thất thố, cảm giác trả lời, đi đến Diêu Phi Vũ trước bàn làm việc ghế sau khi ngồi xuống nói: "Diêu quản lý phát ra việc người điều lệnh ta nhận được."
"Ân. Có vấn đề gì sao?" Diêu Phi Vũ từ nay về sau ngồi một chút, tựa vào trên ghế làm việc hỏi.
"Không thành vấn đề, chỉ là như vậy điều một nhóm người tiến vào, Diêu tổng này nghành nhân số có thể quá nhiều, Diêu luôn hay không cần đem một vài người điều cách nơi này, như vậy các nghành cũng tốt nhịp nhàng."
"Này ta có lo lắng, nhưng ta còn chưa quyết định định hảo cần điều cách mọi người ở đây tuyển, sau đó ta tái phát cái danh sách cho ngươi."
"Nga, hảo. Ta đây sẽ chờ Diêu tổng quyết định đi ra, đi thêm an bài điều lệnh, như vậy có không?" Bộ nhân viên trường tiếp tục hỏi, dù sao một cái nghành đột nhiên nhét vào một nhóm người, vị trí cái gì cũng không tốt an bài.
"Khả thi. Vậy đã làm phiền ngươi." Diêu Phi Vũ trả lời.
"Không phiền toái, không phiền toái. Ta đây đi về trước, ngài vội." Bộ nhân viên trường đứng dậy.
"Ân."
Bộ nhân viên trường rời đi không lâu, Diêu Phi Vũ điện thoại vang lên. Cực nhanh lấy điện thoại di động ra, nghĩ đến chính là Lam Diệc Nhiên đánh tới. Dù sao biết tay nàng cơ người không nhiều lắm.
Vừa nhìn là Từ Thiên Thiên, Từ Thiên Thiên cũng có đoạn thời gian không liên hệ rồi, muốn đến chính mình là có chút lạnh nhạt này cho tới nay đối với chính mình tốt lắm bằng hữu, tiếp điện thoại, "Uy, Thiên Thiên a."
"Ân, Phi Vũ..." Từ Thiên Thiên nhất quán tha âm dài làm nũng ngữ khí.
"Ha ha." Nghe thấy Từ Thiên Thiên làm nũng thanh âm của vẫn là rất vui vẻ, "Hiện tại không vội a? Ta đây có thể bề bộn đắc ý thực, cho nên đã lâu cũng chưa thời gian liên hệ ngươi."
"Ân, ngươi vội, ngươi luôn luôn là người bận rộn. Bất quá cũng tốt, ngươi hiện tại cũng là Lam thị quản lý, trong khoảng thời gian ngắn phải có được ngưỡng mộ, nhìn ngươi có sở thành, ta thực cử ngươi cao hứng." Từ Thiên Thiên ngữ khí so sánh hoạt bát, bất quá bên trong thành tâm thành ý quan tâm chính mình, Diêu Phi Vũ có thể cảm giác được, trong lòng hơi hơi cảm động.
Nghĩ đến, chính mình nhận thức Từ Thiên Thiên tới nay, luôn luôn là Từ Thiên Thiên ở trả giá, có thể có này bằng hữu, Diêu Phi Vũ tự đáy lòng cảm giác may mắn.
"Phi Vũ..." Lại một tiếng tha âm dài kêu to, Từ Thiên Thiên luôn thực thích như vậy kêu Diêu Phi Vũ, như vậy cảm giác tốt lắm, cũng như ở tỷ tỷ mình trước mặt giống nhau, Diêu Phi đồ che mưa có làm cho mình không khỏi làm nũng tính chất đặc biệt.
"Ân? Ta đang nghe đâu."
"Phi Vũ, ta muốn lấy chồng."
Diêu Phi Vũ dừng một chút, Từ Thiên Thiên phải lập gia đình, thời gian nhanh như vậy, năm đó cái kia cả ngày thích kề cận chính mình, giống Tiểu cô nương dường như cô gái, hiện giờ cũng phải lập gia đình."Chúc mừng ngươi nha, Lỗ Trác Phàm đều truy ngươi nhiều năm như vậy, hiện giờ các ngươi gọn gàng viên mãn, ta thay các ngươi cao hứng, chúc các ngươi hạnh phúc." Diêu Phi Vũ thành tâm trịnh trọng nói.
"Đính hôn. Hôn lễ ở một tháng sau, đến lúc đó ngươi có thể tới a, làm ta phù dâu?"
"Này..., ngươi có biết ta không thích quá náo nhiệt trường hợp, này phù dâu ta thật sự không có biện pháp đâu." Diêu Phi Vũ hơi xin lỗi thoái thác.
"Ta biết, ta là ôm may mắn tâm lý nói cho ngươi, thiệt tình hi vọng ngươi có thể đáp ứng, không muốn ngươi cự tuyệt được thật đúng là mau, ta thương tâm." Từ Thiên Thiên thán thán Khí Đạo.
"Thiên Thiên..."
"Không đùa ngươi vậy, ta biết ngươi không thích. Chính là đến lúc đó ngươi có thể nhất định phải tới, ngươi là ta bằng hữu tốt nhất, hôn lễ của ta có thể không thể không có ngươi. Phi Vũ..., thời gian quả thật thật sự rất nhanh, khi đó ta đi M qua du học, nhận ra sao ngươi, này nhoáng lên một cái đều tam bốn năm trước chuyện, kỳ thật về M quốc trí nhớ không nhiều lắm, đều là trường học, hiện tại hồi tưởng lại, tựa hồ có thể nhớ tới đều là cùng ngươi có liên quan, ngẫu nhiên nhớ tới, đều cảm thấy được thật vui vẻ. Nhận thức ngươi thật tốt." Nữ nhân lấy chồng trước, tựa hồ giống như cùng chính mình nửa đời trước cáo biệt thông thường, làm cho người ta không khỏi cảm khái, quay đầu chuyện cũ.
Diêu Phi Vũ hồi lâu không nói, Từ Thiên Thiên phải gả, sau này sẽ là lỗ bà lớn, không còn là hiện tại...này thích đối với mình làm nũng nữ tử, càng sẽ không là trước kia yêu kề cận của mình cô gái. Thời gian có thể thay đổi lần rất nhiều đồ vật này nọ, Diêu Phi Vũ trân trọng này đoạn cảm tình, khóe mắt hơi có chút chua xót.


Lỗ Trác Phàm là cái không sai nam nhân, đối Từ Thiên Thiên luôn luôn tốt lắm, Từ Thiên Thiên gả cho hắn, nhất định sẽ hạnh phúc. Diêu Phi Vũ nghĩ, thói quen sững sờ Diêu Phi Vũ lại đã quên chính mình còn tại cùng Từ Thiên Thiên thông lên điện thoại.

"Phi Vũ?" Từ Thiên Thiên hồi lâu chưa nghe hồi âm, kêu to một tiếng.
"Nga, nha. Ở." Diêu Phi Vũ này mới hồi phục lại tinh thần.
"Ở cái đầu a, Phi Vũ..., ngươi tổng là ưa thích thất thần ngẩn người, như vậy ngươi cũng thật đáng yêu." Từ Thiên Thiên từ từ nói, vốn kết hôn là một cao hứng sự, nàng không hiểu, vì sao cùng Diêu Phi Vũ báo tin vui lại có vài phần thương cảm.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: ta thật sự thường thường trái với bản tâm dường như lẩn tránh lên, thường thường chính mình tìm đó lấy cớ để kéo dài, tuy rằng ta cũng không nói gì qua ta có như vậy tính toán, cũng không có thúc giục ta mau còn này đó tâm nguyện. ——《 hô lan hà truyền 》
Nhiều thua thiệt đủ để sinh ra người khác áy náy, đối mặt khi tổng có thể nhớ tới tự thân từng với bọn họ mà nói trôi qua lời hứa, nhưng, không một có thể thành...
Ngày mai bởi vì một ít không thể không nguyên nhân phải về nhà hương một lát, cho nên nay thiên mèo con theo buổi sáng đến hiện tại luôn luôn không ngừng được mã tự, hoa nở nhất mùa 8600 tự, từng bước vạch tâm 4700, tổng cộng 13300 tự, mọi người không nên quên mèo con nga ~~~

------------------------------------------------------------

82, 【đệ 082 chương 】 đối mặt

"Ta muốn kết hôn, có một tháng nghỉ ngơi chuẩn bị, làm ta tốt nhất tỷ muội, ngươi có phải hay không cần tới giúp ta a? Ngươi có rảnh sao?" Từ Thiên Thiên ở đầu bên kia điện thoại hỏi.
Diêu Phi Vũ trầm mặc một hồi, "Chỉ sợ không được, thực ngượng ngùng, Lam thị bên này tình huống ngươi cũng biết, ta nên sẽ rất bận rộn."
"Ai, được rồi. Trước như vậy, dù sao ngươi xem ngươi chừng nào thì rỗi rãnh cho ta cái điện thoại, gặp mặt, được chứ?" Từ Thiên Thiên thanh âm dần dần nhỏ, nhưng bên trong ẩn chứa phán cắt càng rõ ràng.
"Ân, nhất định."
Diêu Phi Vũ tấm tựa ghế dựa, hư thở dài một hơi, trong lòng cảm giác thật kỳ quái, vốn là cao hứng sự, có thể vì sao trong lòng có điểm khó sống, có lẽ một nữ nhân đi qua thảm đỏ sau thật sự liền cải biến hết thảy, từ nay về sau của nàng trọng tâm như thế nào gia đình, trượng phu, sau đó cuộc sống toàn bộ đều là vây quanh hài tử, bằng hữu có lẽ thật sự sẽ không trọng yếu như vậy, đây là không thể tránh né bi thương.
Lam Diệc Nhiên theo bệnh viện đi ra, một cỗ gió lạnh thổi, hơi có chút đến xương. Ngẩng đầu nhìn bị mây đen ngăn trở sáng rỡ, Rất lâu sau đó.
Nam Phương Phong mang theo bệnh thấp, từng có người nói, Nam Phương lạnh lên so với Bắc Phương càng làm cho người ta khó chịu, Bắc Phương là lạnh và khô ráo, mà Nam Phương là thấp lãnh, lãnh ý là có thể xuyên qua xương cốt ; Lam Diệc Nhiên tại đây trong gió đứng hồi lâu, phục hồi tinh thần lại, trên mặt cảm giác ma ma, giơ tay lên sờ một chút, lại giống như không có gì tri giác, trong lòng không khỏi nghĩ đến, nếu lòng người cũng có thể như thế hẳn là hảo, không có cảm giác liền sẽ không bởi vì cha lãnh mạc mà đau lòng.
Ý thức mình ở nơi này ngẩn đến có chút lâu, bước ra có chút đứng đã tê rần chân hướng xe của mình đi đến.
Mở xe, Lam Diệc Nhiên ở trong xe không biết nên đi về nơi đâu, không muốn về công ty, trong lòng thực buồn, rất muốn nhìn thấy Diêu Phi Vũ, chính là nàng biết Diêu Phi Vũ có thể dễ dàng xem ra bản thân không vui, không muốn lại một lần nữa mời nàng lo lắng.
Lam Diệc Nhiên mãi cho đến cơm trưa thời gian cũng không về công ty, Diêu Phi Vũ gọi điện thoại đã qua, Lam Diệc Nhiên chỉ nói còn tại bệnh viện sau, nói vài câu liền cúp điện thoại, tựa hồ cảm xúc không cao lắm. Nghĩ đến cũng đúng khó trách, dù sao cũng là đi chiếu cố người bệnh, tâm tình chắc chắn sẽ không hảo.
Tự mình một người ở công ty, công việc lại nhiều, vì thế chính là ở hơn một giờ thời gian đi công ty trong phòng ăn, tùy tiện tìm nhiều điểm tâm mang về văn phòng ăn.
Gần nhất Lam thị tình trạng luôn luôn không tốt, khó coi, các hạng số liệu chỉ tiêu vòng so với đều rõ ràng giảm xuống, bởi vì Lâm Dịch Hoàng chuyện tình cùng Lâm Hướng Bình bị bệnh đều sản sinh thật lớn ảnh hưởng, nhường ngoại giới đối Lam thị tin tưởng rơi chậm lại không ít, vì thế làm Lam thị quản lý Diêu Phi Vũ cho dù làm việc hiệu suất luôn luôn rất nhanh, nàng vẫn là theo buổi sáng luôn luôn bận đến hơn ba điểm mới tính vội xong rồi trong tay chuyện tình.
Vội xong việc chuyện, thật sâu hô thở ra một hơi, thân vươn vai tựa vào lưng ghế, ngáp một cái, chính là nàng cho dù mệt nhọc cũng sẽ không nhắm mắt nghỉ ngơi, nàng e ngại, e ngại gì thời điểm ở không có thuốc ngủ dưới sự trợ giúp đi vào giấc ngủ, như vậy chính là sẽ làm nàng thể xác và tinh thần càng thêm mỏi mệt mà thôi.
Trong lúc rãnh rỗi, đem Computer văn kiện đều đóng, điểm Computer hữu góc dưới quét rác lôi trò chơi chơi tiếp. Phía trước Từ Thiên Thiên kêu nàng có rảnh khi ước chừng đi ra ngồi một chút, Diêu Phi Vũ nghĩ tới, nhưng tựa hồ lúc này tâm tình không đúng, vẫn là từ bỏ, tình nguyện một người ở trong phòng làm việc nhàm chán.
Thời gian cứ như vậy chậm rãi lưu đi, ngai ở công ty Diêu Phi Vũ chưa bao giờ giống nay thiên như vậy cảm giác buồn, Lam Diệc Nhiên luôn luôn chưa có trở về, tới gần tan tầm đều không có nhất thông điện thoại.
Nàng đang làm cái gì? Như thế nào không về công ty? Hay không nay Thiên Đô không trở lại sao? Sau khi tan việc lại là như thế nào an bài? Đêm nay lại có thời gian hay không cùng nhau ăn cơm, muốn hay không tại chính mình làm sao qua đêm? Về Lam Diệc Nhiên hết thảy vấn đề Diêu Phi Vũ đều muốn biết, thậm chí có chút vội vàng.
Nàng muốn Lam Diệc Nhiên này sẽ có lẽ còn tại trong bệnh viện, luôn luôn chịu đựng chưa cho nàng điện thoại, xem nhìn thời gian, kém nửa giờ đã đi xuống ban. Diêu Phi Vũ vẫn là nhịn không được gọi điện thoại đã qua.
Lúc này, Lam Diệc Nhiên sớm về tới trong nhà, một người quan trong phòng uống rượu, vốn cho là mình sớm đã đầy đủ kiên cường, vốn cho là mình có thể tiếp nhận được gì đả kích, chính là ở liên tiếp đại sự sau, nàng vẫn là phát hiện mình thật sự mau không thở được.
Lam như cũ rất muốn Diêu Phi Vũ, hận không thể hiện tại liền bay trở về đến công ty đi, cùng Diêu Phi Vũ hảo hảo tố nói khổ cho của mình đau, nhưng là cần gì phải đây? Nàng hi vọng Diêu Phi Vũ là nhanh vui, luôn luôn luôn luôn, cũng như đêm đó lời thề thông thường, hi vọng nàng có thể luôn luôn là hạnh phúc. Nhớ tới Diêu Phi Vũ Tâm lý lại có đó tự trách, cảm giác mình làm được không tốt, nàng có khi cảm giác mình thực thất bại, cùng Diêu Phi Vũ cùng nhau lâu như vậy nàng tổng có thể cảm nhận được Diêu Phi Vũ khuyết thiếu cảm giác an toàn, tựa hồ luôn luôn có ưu thương, chính là làm Diêu Phi tình hình mưa người, chính mình cũng một chút cũng không biết, Diêu Phi Vũ bi thương ở đâu, nàng vì cái gì không giống mặt ngoài nhanh như vậy vui, vì cái gì luôn ở hai người cùng nhau vui vẻ nhất thời gian tổng có thể nhìn thấy nàng lơ đãng vắng vẻ bóng lưng...
Điện thoại vang lên, Lam Diệc Nhiên cầm lấy di động, quả nhiên là Diêu Phi Vũ điện thoại, nàng là bao nhiêu chờ mong lại cỡ nào sợ hãi điện thoại, chờ mong nghe được thanh âm của nàng, nghe nàng quan tâm lời của mình. Lại sợ hãi ở trước mặt nàng lại một lần nữa khóc, lại một lần nữa mời nàng lo lắng. Điện thoại vang lên tứ thanh sau, Lam Diệc Nhiên mới thu thập xong tình hình bên dưới tự tiếp điện thoại.
"Lam tỷ, ngươi còn tại bệnh viện sao?" Diêu Phi Vũ bên kia nhẹ giọng hỏi han, lời nói thân thiết như thế rõ ràng.
"Không, ta đây sẽ ở gia. Ta không về công ty... Cũng không đi ngươi kia." Lam Diệc Nhiên từ từ nói xong, tận lực nhường thanh âm của mình như thường ngày như vậy.
Diêu Phi Vũ theo trong điện thoại cảm nhận được Lam Diệc Nhiên cảm xúc hạ, mà chính mình chẳng biết tại sao lại có thực thất vọng cảm giác, Lam Diệc Nhiên trực tiếp về nhà, nếu như mình không gọi điện thoại, hay không nàng sẽ không gọi điện thoại tới đây chứ? Tình yêu cuồng nhiệt trong người tổng là như thế, bởi vì để ý cho nên để ý, cho dù có nhỏ đi nữa một cái biến hóa đều có cảm xúc.
"Ân, kia Lam tỷ nghỉ ngơi thật tốt nha." Diêu Phi Vũ nói.
"Hảo, ngươi về nhà lái xe cũng chậm đó, chú ý an toàn."
Tùy ý nói vài câu liền cúp điện thoại, không biết có hay không thời tiết ảnh hưởng, hai người đều cảm xúc có chút hạ.
Lam Chí Bảo ở trong nhà, xem sách uống trà lài, đây là nàng ở mặc kệ Lam thị sau đã thành thói quen. Mà mấy ngày nay bọn ta cảm giác đọc sách đều xem không đi vào, điều này làm cho nàng thực buồn bực, là bởi vì Diêu Phi Vũ chuyện tình, nàng ở gặp qua lão viện trưởng sau càng nghĩ càng không đúng, càng ngày cảm thấy được Diêu Phi Vũ như năm đó tạ nghệ đường, ở liên lạc với Lâm Dịch Hoàng sự, mời nàng có dũng khí cảm giác càng ngày càng mãnh liệt, tất cả chuyện này đều cùng Diêu Phi Vũ có quan hệ, trong lòng nàng thực sự muốn biết đáp án.
Lam Diệc Nhiên ở nhà, Lam Chí Bảo muốn lúc này thích hợp đi tìm Diêu Phi Vũ biết rõ hết thảy sự tình, đem Mạnh Tử Cường kêu lại đây.
"Phu nhân, ngài tìm ta?" Mạnh Tử Cường rất nhanh tựu đi tới Lam Chí Bảo trước mặt trước.
Lam Chí Bảo hướng Lam Diệc Nhiên cửa gian phòng nhìn nhìn sau mới quay đầu thấp giọng nói, "Biết Diêu Phi Vũ chỗ ở đi?"
"Biết."
"Ân, chuẩn bị, chúng ta đi ra ngoài." Lam Chí Bảo đem thư vứt qua một bên liền đứng dậy, chuẩn bị trở về phòng sửa sang lại hạ ăn mặc xuất môn.
"Phu nhân là muốn đi tìm nàng?" Mạnh Tử Cường vội vàng hỏi, "Là hay không cần kêu thật nhiều người đi theo nhiều?"
"Không cần. Chỉ là một cái tiểu cô nương." Lam Chí Bảo khoát tay, nàng còn không đến mức đem một cái tiểu nữ tử như vậy để ở trong lòng, cho dù biết Diêu Phi Vũ bên người có tùy tùng bảo hộ.
Mặt trời theo phía tây hạ xuống, tới gần mùa đông mặt trời luôn rất nhanh liền gặp trôi đi, Diêu Phi trời mưa ban về nhà trong xe chỉ có thể nhìn đến một tia ven.
Diêu Phi Vũ ở trong xe cảm thụ không đi ra bên ngoài có bao nhiêu lãnh, chính là theo ngoài của sổ xe biên hôn ám, còn có hai bên đường lá cây khẽ nhúc nhích trung có thể cảm thụ một phần, nàng cảm giác hôm nay tựa hồ có chút không đúng, tựa hồ lại tiếp cận sa vào đến làm cho mình thống khổ trong cuộc sống, đây là một loại đáng sợ dự cảm, trong lòng rầu rĩ, Từ Thiên Thiên lập gia đình cùng Lam Diệc Nhiên hôm nay thoáng lãnh đạm mời nàng cảm xúc thâm hậu. 

Nàng muốn, là không phải mình quá mức mẫn cảm, trước kia chính mình không phải như thế, khi đó dùng không có tim không có phổi để hình dung thích hợp nhất, từ tiểu học bắt đầu, những hài tử khác đều chen chúc cùng một chỗ chơi đùa, mà nàng chỉ là vọt đến một bên, theo không chủ động cùng người chào hỏi, rời xa bạn cùng lứa tuổi, chính là đọc sách, ngẩn người, mãi cho đến tốt nghiệp.

Hiện giờ, nàng lại bởi vì hai người biến hóa làm cho mình xúc động, có lẽ tất cả chuyện này đều là bởi vì Lam Diệc Nhiên tồn tại, bởi vì Lam Diệc Nhiên mời nàng luôn luôn ẩn sâu ở trong hầm băng giống như, trống vắng tâm linh bị giải thoát rồi đi ra, ở lơ đãng trung được đến an ủi, lại sợ hãi lên mất đi.

Nàng Như Mộng trong kia cái màu trắng âu phục tiểu cô nương hát ca dao vậy: ta một mình đi qua thành thị, không thể xuyên thấu hắc ám, cũng không có thể tự do bay lượn...
Nàng cảm giác mình tâm không hề cứng cỏi, tựa hồ khẽ đụng đều cũng tổn hại. Mộng chưa bao giờ đơn thuần, luôn hỗn loạn, này một loạt phức tạp cảm xúc cũng làm cho nàng cảm giác thực không được tự nhiên, thầm nghĩ mau đó về đến trong nhà, hảo hảo tắm một cái tắm, làm cho mình từ nơi này buồn bực chế hạo giải thoát đi ra.
Nhanh hơn tốc độ xe, hướng chỗ ở phương hướng mở ra.
Ở nhanh đến nhà mình thì nàng đem xe tốc chậm lại, bởi vì nàng xem thấy có một bộ quen thuộc Mercedes-Benz cử ở nàng cửa nhà, này hình như là Lam Chí Bảo xe.
Như là lơ đãng hoặc như là không cố ý thông thường, Diêu Phi Vũ tốc độ xe hàng rất chậm, chậm rãi hướng kia bộ Mercedes-Benz lái qua đi, Diêu Phi Vũ cảm thấy, nhiều năm như vậy kỳ vọng tìm kiếm đáp án, mấy ngày nay đến thậm chí lợi dụng Lam Diệc Nhiên kế hoạch, kỳ vọng của mình lấy được đáp án tựa hồ muốn dưới mình sau xe công bố.
Hơn hai mươi năm tới đau khổ, ở đáp án sắp công bố một khắc, Diêu Phi Vũ sao có thể không kích động? Trong lòng của nàng phẫn nộ, ủy khuất giống như muốn vừa xông mà ra, nàng cảm giác mình ngực trầm trọng, thở đều có chút khó khăn, ở trong xe điều tiết lên tâm tình của mình, luôn luôn lấy cao ngạo tư thế đi tới mười mấy năm ngày, luôn luôn ôm không thể để cho kính yêu hai cái mụ mụ thất vọng quyết tâm, một mực cùng bóng đè đấu tranh chính mình, đã sớm biết tại cái gì thời điểm đều nên cần bảo trì chính mình bình tĩnh, mới không còn ở trước mặt người khác cho thấy ở ác mộng sau vậy sợ hãi khuôn mặt, nàng theo trong gương gặp qua khi đó bộ dáng của mình, sắc mặt tái nhợt, một thân mồ hôi.
Ở Diêu Phi Vũ xe tới trước cửa, sau khi dừng lại, Mercedes tư thế tòa cũng mở cửa, là Mạnh Tử Cường.
Diêu Phi Vũ xác nhận là Lam Chí Bảo đến đây, nàng gặp qua này quản gia.
Mạnh Tử Cường xuống xe sau, hướng Diêu Phi Vũ xe đưa mắt nhìn. Tuy rằng rất ngắn tạm, nhưng Diêu Phi Vũ cũng rõ ràng cảm nhận được ánh mắt kia lý ẩn chứa một loại ngoan lệ.
Diêu Phi Vũ cười lạnh, so với việc làm cho mình thống khổ hơn hai mươi năm ác mộng, này ánh mắt có năng lực bị cho là cái gì đây?
Mạnh Tử Cường chạy đến xe mặt sau, mở cửa xe, Lam Chí Bảo tao nhã được trước chìa một chân, rồi sau đó cả người chậm rãi xuống xe, đoan trang vô cùng.
Diêu Phi Vũ cũng từ trên xe bước xuống, chậm rãi đi đến Lam Chí Bảo trước mặt, không nói một lời, diễn cảm lãnh mạc, nàng có thể cảm giác được lần này cùng trước kia gặp không giống với lúc trước, lần này là thật sự tới bóc thị hết thảy thời gian, rốt cuộc không cần gì giả tạo.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: kế tiếp tình hình thực tế lễ đều là triều cường = = 《 hết sức xinh đẹp 》 định chế đã muốn mở nga ~ thích thân nhóm còn nhiều nhiều chi trì ~
-----------------------------------------------------------

83, 【đệ 083 chương 】 Địa Ngục

Lam Chí Bảo đứng lại nhìn trước mắt Diêu Phi Vũ, trong lòng có cùng dĩ vãng bất đồng khóc thút thít, đây là tạ nghệ đường nữ nhân sao? Đây là lúc trước cái kia ở cô nhi viện lý chưa bao giờ khóc Tiểu Điệp sao?
Khi đó Tạ gia mới ra sự, tháng tư, trong sáng tiết mưa phùn bay tán loạn, trắng Thiên Đô như hoàng hôn giống như âm trầm, nàng đã đi một chuyến cô nhi viện, ở Tế Vũ Trung nàng nhìn thấy kia gian cô nhi viện, khi đó nàng vẫn còn rất tuổi trẻ, tuổi trẻ được tao nhã trác tuyệt, xinh đẹp động lòng người, chính là khuôn mặt lạnh như băng, tựa hồ là trải qua thanh xuân hạo kiếp thông thường oán hận.
Nàng chỉ là đứng ở cô nhi viện cửa, bên người vẫn còn rất tuổi trẻ Mạnh Tử Cường miễn cưỡng khen, liền đứng ở phía sau của nàng. Mang theo ánh mắt âm lãnh nhìn thấy này gian nghe nói tạ nghệ đường nữ nhân bị đưa tới địa phương, cái chỗ này không tốt, nơi này là một tòa thật to lão nhà, bên trong có chút sơ sài, chính là nàng cũng không có trả thù thức khoái cảm, nàng chỉ là cảm giác càng thêm phẫn hận cùng bi thương.
Mới đầu nàng chỉ là muốn nhìn xem liền đi, nhìn xem tạ nghệ đường nữ nhân đến tột cùng là thế nào một cái hoàn cảnh. Thế nhưng lý cũng không thể chứng kiến, trời mưa nhi đồng đều núp ở kia sở thật to trong cô nhi viện, nàng muốn ly khai, ai biết khi đó cô nhi viện viện trưởng rất nhiệt tình, ở Lam Chí Bảo đứng sau khi liền đón xuất môn.
Nàng có chút xúc động muốn vào bên trong nhìn xem, hãy cùng cô nhi viện trưởng nói là cố ý đến quyên tiền, tiền đối với Lam Chí Bảo mà nói cũng không phải rất nặng phải làm đông tây, nàng bẩm sinh liền có rất nhiều rất nhiều tiền, có thể khiến nàng bi ai là có người cũng đem tiền coi quá nặng, càng làm cho nàng hận chính là, có người lợi dụng nàng, chỉ là vì tiền.
Lam Chí Bảo gặp được tạ nghệ đường nữ nhân, tạ Mộng Điệp. Mặc trên người cô nhi viện thống nhất màu Lam xám tiểu T-shirt, tóc không ngắn, hoàn toàn che ở lỗ tai nhỏ, một người trốn ở góc phòng, cũng không cùng mặt khác cô nhi cùng nhau chơi đùa đùa giỡn, nàng chỉ là ở trong góc, cúi đầu, trong trẻo nhưng lạnh lùng. Lam Chí Bảo chỉ có trong trẻo nhưng lạnh lùng này một cái cảm giác.
Tạ Mộng Điệp tựa hồ là cảm nhận được Lam Chí Bảo ánh mắt, ngẩng đầu lên, nhìn nàng một cái, chống lại Lam Chí Bảo ánh mắt, lưỡng đạo lãnh đạm ánh mắt đụng vào nhau, tạ Mộng Điệp còn nhỏ, cũng không có ý thức ánh mắt lạnh như băng sau lưng nguyên nhân, nàng chỉ là ở trải qua một hồi trọng đại thơ ấu hạo kiếp sau phản ứng mà thôi.
...
Sau lại, Lam Chí Bảo cũng đi qua vài lần, điểm danh muốn gặp tạ Mộng Điệp, một lần cuối cùng thấy nàng, khi đó là tạ Mộng Điệp sinh nhật, Lam Chí Bảo cho nàng mua giầy, âu phục, nàng xem thấy nho nhỏ tạ Mộng Điệp mặc vào, cũng như một cái tiểu công chúa, một chút cũng không so với con gái của mình Lam Diệc Nhiên kém. Chính là lúc sau chợt nghe nói nàng đã chết, sinh nhật ngày đó tựu tử...
Thế sự cảnh dời, vốn này đó trí nhớ nên cùng lá rụng giống nhau hóa nê, thủy vừa xông chà, vĩnh tìm không thấy tung tích. Nhưng Lam Chí Bảo không thể tưởng được, cho đến chính mình kia nguyên bản trơn mềm trên mặt xuất hiện nếp nhăn nơi khoé mắt thời gian, này trí nhớ lại như cũ như phát sinh ở hôm qua sự thông thường, thật sự là hận so với yêu càng làm cho người ta trí nhớ khắc sâu, không chết không ngừng.
Hai người đối mặt đứng, ai cũng không trước tiên là nói về nói, diễn cảm đều không có cái gì biến hóa, ai cũng nhìn không ra hỉ nộ.
"Lại gặp mặt." Lam Chí Bảo mở miệng trước, ngữ khí rất lãnh đạm, không bằng phía trước tìm Diêu Phi Vũ khi như vậy cả vú lấp miệng em.
Diêu Phi Vũ vẫn không có nói chuyện, chính là đứng, tựa hồ là không nghe thấy Lam Chí Bảo trong lời nói.
"Ta muốn với ngươi nói chuyện, vào nhà sao?" Lam Chí Bảo ngữ khí đúng lý hợp tình, không phải mệnh lệnh, lại càng không là thỉnh cầu, chính là nàng nếu như vậy, tựa hồ nàng cần đúng là nhất định nhận, không có bất kỳ lý do cự tuyệt.
Mạnh Tử Cường chờ Lam Chí Bảo sau khi nói xong, tiến về phía trước một bước đi đến Diêu Phi Vũ trước mặt, dùng hiếp bức ngữ Khí Đạo: "Diêu tiểu thư, xin mời."
Lúc này theo chuyển biến chỗ bước nhanh đi tới một người, tấc bản đầu, khóe mắt có một điều rõ ràng vết sẹo. Đi đến Diêu Phi Vũ trước mặt, che ở Mạnh Tử Cường phía trước sau, mới xoay người đối với Diêu Phi Vũ mỉm cười nói cúc, "Đại tiểu thư."
Diêu Phi Vũ nhớ rõ đây là nàng mụ mụ bên kia phái tới bảo vệ mình Bão Thanh, ban đầu ở một nhà KTV bị một đám lưu manh vây quanh thì đúng là người này ra đến ngăn trở này đám người, kia khóe mắt vết thương hẳn là khi đó bị thương. Vậy sau này Diêu Phi Vũ sẽ thấy cũng chưa từng thấy qua Bão Thanh tung tích, không nghĩ tới còn vẫn dấu kín ở bên cạnh mình bảo hộ lấy chính mình. Diêu Phi Vũ chính là nhẹ nhàng mà 'Ân' một tiếng.
Mạnh Tử Cường mày gắt gao vừa nhíu, hắn vì có thể rất tốt bảo hộ Lam Chí Bảo từng luyện qua công phu, mặc dù nói không hơn luyện công phu, đối phó thông thường tráng hán hai ba cái còn là có thể, xem Bão Thanh tư thế cùng hình thể khí thế là hắn biết mình tuyệt đối không là đối thủ, nếu như mình có thể đánh hai ba cái, người này ít nhất cũng có thể đối phó hai ba mươi cái, căn bản không phải một cái cấp bậc, không nghĩ tới Diêu Phi Vũ bên người thậm chí có người như vậy ở, xem ra là có chút khó khăn xử lý.
"Ta hôm nay là tới với ngươi nói chuyện, không phải tìm đến sự, vào nhà đi." Lam Chí Bảo cũng không phải xem một cái Bão Thanh, đem Mạnh Tử Cường đẩy ra một bên rồi nói ra.
Diêu Phi Vũ giơ tay lên chỉ, nhẹ nhàng chỉ vào Mạnh Tử Cường, nhẹ giọng nói, "Ngươi, không thể vào."
"Không thể theo ngươi!" Mạnh Tử Cường vẫn là cãi bướng nói, minh biết mình không phải người tuổi trẻ kia đối thủ, cho dù như vậy cũng muốn khiêng, không thể để cho Lam Chí Bảo mất mặt.
Bão Thanh khóe miệng bĩu bĩu, vẻ mặt khinh miệt, "Không thể theo ai?"
"Được rồi, ngươi ở trên xe chờ ta." Lam Chí Bảo không muốn ở cửa thật lãng phí thời gian, không kiên nhẫn đối Mạnh Tử Cường nói.
"Ta không nói chuyện, đừng làm cho hắn tiến vào." Diêu Phi Vũ đối với Bão Thanh phân phó nói.
"Đại tiểu thư yên tâm." Bão Thanh vẻ mặt tự tin, khóe mắt phủi Mạnh Tử Cường liếc mắt một cái. Rồi sau đó lại nhìn thoáng qua Lam Chí Bảo sau, tiếp tục nói: "Đại tiểu thư có việc kêu ta một tiếng."
"Ân." Diêu Phi Vũ xoay người hướng cửa đi đến.
Lam Chí Bảo chậm rãi đi theo, hai người vào phòng.
Mạnh Tử Cường còn muốn chạy trước đến sân kia rơi xuống đất cửa sổ thủy tinh xem trong phòng tình huống, có thể mới vừa đi phía trước từng bước đã bị Bão Thanh ngăn trở. Bất đắc dĩ lúc sau lui trở về, có chút tức giận dậm chân một cái sau, về tới trên xe, ngồi trở lại xe sau, cẩn thận quan sát đến hoàn cảnh chung quanh, trong ánh mắt thỉnh thoảng lộ ra âm tàn, tựa hồ là ở kế hoạch lên một cái đáng sợ âm mưu.

Bão Thanh đứng ở môn trong miệng, thẳng tắp như điện tuyến Trụ Tử (cây cột) thông thường, gió thổi qua, hắn phong phanh quần áo hơi hơi phiêu động, người lại như là tảng đá điêu khắc thông thường, một tia bất động.

Diêu Phi Vũ mở cửa vào nhà, đem cửa mở ra, vào trong nhà thay đổi giầy liền hướng trong đi, ở đại sảnh trước, nhìn thoáng qua treo trên tường cự tấm ảnh chụp, là cùng Lam Diệc Nhiên ở Ai Cập chụp ảnh chung, tựa hồ là vì chính mình tìm kiếm lực lượng thông thường, dừng ở. Thẳng đến Lam Chí Bảo theo tiến vào, nàng hay là đang nhìn thấy kia tấm ảnh chụp.
Lam Chí Bảo đi đến, ánh mắt vờn quanh nhìn phòng trong tình huống, liền theo Diêu Phi Vũ ánh mắt, nhìn thấy kia tấm con gái của mình cùng Diêu Phi Vũ chụp ảnh chung.
Diêu Phi Vũ cùng nữ nhi của mình là người yêu quan hệ, điểm ấy chính mình đã sớm xác định, cho nên cũng không còn lớn như vậy kinh ngạc, chính là nhìn thấy trong hình Lam Diệc Nhiên mỉm cười nhíu mày, con gái của mình làm sao từng ở trước mặt của mình bày ra qua như vậy sáng lạn tự nhiên, ấm áp nụ cười hạnh phúc? Nhưng tất cả chuyện này nhất định là sai lầm.
"Đây là Ai Cập?" Lam Chí Bảo hỏi, nàng mặc dù là Lam thị thiên kim, nhưng nàng ngay cả tỉnh cũng không xảy ra.
Diêu Phi Vũ nghe thấy thanh âm, mới thu hồi ánh mắt, quay đầu nhìn thoáng qua Lam Chí Bảo, "Dạ."
Rồi sau đó, hai người đều trầm mặc. Diêu Phi Vũ đi đến trên ghế sa lon ngồi xuống, đan chéo hai cước. Cũng không còn tiếp đón Lam Chí Bảo ngồi xuống, lần lập tức hỏi: "Nói đi, tìm ta chuyện gì?"
Diêu Phi Vũ so với trước một lần cùng mình gặp mặt khi thái độ mạnh hơn cứng ngắc không ít, Lam Chí Bảo đối với lần này tịnh không để ý, nàng cần xác nhận một sự tình, sau đó lại ngăn cản sai lầm tiếp tục phát sinh đi xuống, truy cứu chính mình nhi tử không minh bạch tử vong nguyên do.
Lam Chí Bảo không vội mà dây dưa Lam Diệc Nhiên cùng nàng trực tiếp chuyện tình, hiện tại so với này có chuyện trọng yếu hơn cần xác định. Dừng một chút mới nói nói: "Ta tra qua tư liệu của ngươi."
"Nga?" Diêu Phi Vũ nghe xong Lam Chí Bảo trong lời nói, trong lòng hơi có chút rung động, này là toàn bộ sự tình đều muốn cởi bỏ điềm báo sao? Làm bộ như cũng không thèm để ý nga một tiếng.
"Ngươi là M quốc to lớn, rất kỳ quái, ta tra cũng không đến phiên ngươi tình huống của cha mẹ, cũng tra không đến gia đình của ngươi thành viên. Có lẽ... Ngươi vốn là cô nhi?" Lam Chí Bảo nhìn thấy Diêu Phi Vũ vẻ mặt, chậm rãi nói.
Diêu Phi Vũ nghe Lam Chí Bảo lời nói, trong lòng tràn đầy đều là phẫn hận. Đúng vậy, chính mình vốn là cô nhi! Đây cũng là bái ai ban tặng? Tức giận trả lời: "Lam phu nhân! Có lời gì ngươi có thể nói thẳng, không cần phải dò xét cái gì, ta cũng không có ý định dấu diếm nữa cái gì, ta cũng muốn biết rõ ràng một sự tình."
"Này tốt lắm! Ta đây liền nói thẳng. Ngươi có phải hay không tạ nghệ đường nữ nhân, có phải hay không trong cô nhi viện tạ Mộng Điệp?" Lam Chí Bảo nhìn chằm chằm Diêu Phi Vũ ánh mắt hỏi.
Diêu Phi Vũ ở về nước trước sớm điều tra rõ thân thế của mình, tạ nghệ đường, này là của mình sinh phụ, hiện giờ ở Lam Chí Bảo trong miệng nghe được, tựa hồ phía trước suy luận càng thêm quả thật. "Là! Ta là tạ nghệ đường nữ nhân, ta là tạ Mộng Điệp! Ta là cái kia đáng chết lại còn sống tạ Mộng Điệp!"
Lam Chí Bảo nhìn thấy Diêu Phi Vũ có chút kích động mang theo phẫn nộ biểu tình, nghe Diêu Phi Vũ trả lời. Cho dù đáp án này ở trong lòng mình sớm đã có đoán được, chính là được đến xác nhận thời gian còn là rất lớn đập vào, kia cái trong cô nhi viện ngồi ở trong góc xinh đẹp tiểu cô nương lại vẫn còn sống! Đáng sợ hơn chính là, tạ nghệ đường nữ nhân thế nhưng cùng con gái của mình là tình nhân, ông trời làm sao có thể như vậy đối với chính mình? Mở này thiên đại vui đùa?
Lam Chí Bảo dại ra phải xem lên Diêu Phi Vũ, ánh mắt chớp động không ngừng. Sau một hồi mới thu hồi này đó cảm xúc, từ từ nói: "Quả nhiên, quả nhiên là ngươi. Ta chỉ biết ngươi tới Lam thị là có mục là, ngươi tiếp cận Diệc Nhiên cũng là cái âm mưu..."
"Là! Ta chờ mười mấy năm, tựu đợi đến này một ngày. Ngươi sẽ không biết ta mấy năm nay thừa nhận rồi nhiều ít ác mộng, ta đều nhanh điên rồi! Ta là cô nhi! Ta vốn hẳn là cô nhi! Thế nhưng hết thảy đều là bái ngươi ban tặng! Ta vốn hẳn là cái người chết! Đáng tiếc, ta không chết, Lam Chí Bảo! Lam phu nhân, ta không chết ngươi có phải hay không cảm thấy được thực đáng tiếc?" Diêu Phi Vũ đứng dậy, có chút bệnh tâm thần, hô lên những lời này, trong giọng nói phẫn hận, ủy khuất, chất vấn.
Lam Chí Bảo nghe Diêu Phi Vũ chất vấn, trong lòng cũng không hơn gì, nàng không ngờ là tạ nghệ đường nữ nhân, càng buồn cười chính là nàng lại đem toàn bộ đắc tội trách thôi ở trên người của mình, đúng vậy, năm đó tạ nghệ đường phá sản chứng thật là chính mình làm cho, chính là lại có ai ngờ qua? Năm đó nếu không phải mình ba ba bỏ vốn, nhà đó phá sản xí nghiệp đã sớm mất, chính mình cầm lại bị người lợi dụng cảm tình dùng thủ đoạn hèn hạ lừa gạt gì đó lại có cái gì không đúng? Tạ nghệ đường tự sát chỉ có thể trách hắn vốn là cái đê tiện vô sỉ yếu đuối tiểu nhân!
Lam Chí Bảo nhớ tới tạ nghệ đường, trong lòng còn có vô hạn oán hận, cũng đứng lên lớn tiếng nói: "Chuyện cười! Tiểu Điệp, ngươi nói cái gì? Ta ban tặng? Ba ba của ngươi chính mình đê tiện vô sỉ yếu đuối vô dụng, chết thì đã chết, hắn đáng chết! Ba ba của ngươi lừa gạt lợi dụng ta! Ta là người bị hại! Cái chết của ngươi là một ngoài ý muốn, theo ta có quan hệ gì! Ngươi cũng không cần càn quấy, ngươi nói thẳng ngươi muốn bao nhiêu tiền, ta cho ngươi! Ngươi lập tức rời đi nơi này, ta tuyệt đối không thể để cho ngươi cùng Lam Diệc Nhiên cùng một chỗ!"
"Không nên gọi ta là Tiểu Điệp! Ngươi không tư cách, ta nghe được đã cảm thấy đáng sợ! Tiểu Điệp đã chết! Tiểu Điệp đã chết biết không?!" Diêu Phi Vũ nghe Lam Chí Bảo gọi mình Tiểu Điệp, trong lòng cảm thấy được thực khủng bố, nàng nhớ tới trong mộng, cái kia mặc màu trắng âu phục tiểu cô nương trước khi chết niệm chú ca khúc:
Ta một mình đi qua thành thị
Ta không thể xuyên qua hắc ám
Ta muốn ngươi xem thấy ta màu trắng y
Ta muốn ngươi xem thấy ta màu đen thần
Có ai biết Hồ Điệp ở dùng màu đen thần ca xướng
Có ai biết Hồ Điệp ban đêm các nàng ở nơi nào du đãng
Có ai biết Hồ Điệp chưa bao giờ có thể tự do bay lượn
Này ca khúc Phảng phất lại một lần nữa ở bên tai của mình vang lên, Diêu Phi Vũ ôm lỗ tai của mình, ngồi trở lại sô pha, co lên chân.
Lam Chí Bảo nhìn thấy Diêu Phi Vũ có chút thất thố bộ dạng, một bộ sợ hãi mô dạng, cũng không có tranh luận thắng lợi vui sướng, nàng cảm giác rất đau xót, cô bé này, nếu không phải tạ nghệ đường nữ nhân, chính mình có lẽ sẽ thích, đó là ở cô nhi viện lý thì mình cũng mua thiệt nhiều lễ vật cho nàng.
Lam Chí Bảo đứng ở nơi đó, nhìn thấy Diêu Phi Vũ mô dạng, tuy rằng trong lòng có chút đồng tình, nhưng là có một số việc nhất định phải hỏi rõ: "Lâm Dịch Hoàng trước khi chết cho ngươi đánh qua hai lần điện thoại, cái chết của hắn cùng ngươi có quan hệ hay không?"
Diêu Phi Vũ đã lâu mới tỉnh táo lại, nghe xong Lam Diệc Nhiên câu hỏi, lạnh lùng cười, trong lòng tựa hồ có điểm trả thù khoái cảm, mà thoạt nhìn có chút tàn nhẫn, nhưng là cùng Diêu Phi Vũ bị mười mấy năm sợ hãi ác mộng lại có thể tính gì chứ đây? Nghĩ phía trước Lam Chí Bảo nói cha mình lời nói, phẫn hận nhìn chằm chằm Lam Chí Bảo nói: "Của ngươi nhi tử vô năng hoa tâm không có việc gì, hắn là gây tội thì phải chịu tội, bất quá hắn chết theo ta không sao, ta sẽ không giống chút người nào giống nhau ác độc tâm địa!
Lam Chí Bảo nhìn thấy Diêu Phi Vũ cười lạnh cùng đối chính mình nhi tử đánh giá, trong lòng thật không tốt chịu, vậy cũng là của mình sinh ra nhi tử."Hảo, hảo, hảo! Ngươi đã nói với ngươi không sao, ta tạm thời tin ngươi. Bất quá việc này sẽ không như vậy đã qua, nếu ta tra được với ngươi có quan hệ, ta là tuyệt sẽ không bỏ qua ngươi!"
"Như thế nào? Không buông tha ta, Lam phu nhân còn phải lại giết ta một lần? Cứ việc đến đây đi." Diêu Phi Vũ cười lạnh nói, ánh mắt như cũ mang theo phẫn hận nhìn chằm chằm Lam Chí Bảo.
Lam Chí Bảo bị Diêu Phi Vũ trành thật sự không thoải mái, bất minh sở dĩ, "Ngươi nói cái gì? Ta giết ngươi, ta khi nào thì giết qua ngươi? Ngươi là chết là ngoài ý muốn, ngươi sẽ không tưởng ta đi! Ngươi nhỏ như vậy, có thể biết cái gì? Muốn làm rõ ràng nói nữa!"
Diêu Phi Vũ ngồi xuống, trong lòng kích động phẫn nộ, bắt tay đan chéo ở trước ngực, "Kia ta hỏi ngươi, Lam Chí Bảo! Năm đó cha ta mẫu thân có phải hay không ngươi hại chết? Ta thiếu chút nữa chết, lại có phải hay không ngươi ở dưới ngoan thủ?"
Nghe đến mấy cái này tự dưng chỉ trích, Lam Chí Bảo trong lòng rất là không mau, "Chuyện cười! Phụ thân của ngươi là tự sát! Tự sát biết không? Của ngươi mụ mụ cũng là tự sát! Đến nỗi ngươi, là ngoài ý muốn, ngươi sẽ không đi điều tra thêm? Năm đó giao thông sự cố bản ghi chép còn tại, năm đó cô nhi viện trưởng cũng còn sống!"
"Này đó ta sớm đã điều tra xong, Lam Chí Bảo ngươi không cần phủ nhận, cha ta công ty phá sản hoàn toàn là ngươi một tay tạo thành! Cái chết của hắn là ngươi tạo thành, tự sát? Cha ta mẫu thân tự sát cũng mới có thể là ngươi ở dưới bàn tay đen, làm biểu hiện giả dối đào thoát chịu tội. Ta bị xe đụng, đó là ta thấy tận mắt, kia rõ ràng cho thấy cố ý muốn lấy ta mạng, ngươi dám làm cần gì phải không tiếp thu?"
"Hảo hảo hảo! Ta sẽ nói cho ngươi nói chuyện này!" Lam Chí Bảo bị tự dưng chỉ trích là hung thủ giết người, trong lòng có một gấp đôi ủy khuất oán hận, "Ngươi có biết phụ thân của ngươi là hạng người gì sao? Năm đó phụ thân ngươi tạ nghệ đường, chỉ là một nho nhỏ xí nghiệp tiểu lão bản mà thôi, chính hắn vô dụng kinh doanh không tốt, một số gần như phá sản, ngươi có biết hắn bao nhiêu đê tiện? Bao nhiêu vô sỉ! Hắn vì mình xí nghiệp, thế nhưng đến câu dẫn ta, khi đó ta mới 20 tuổi, là ta ngốc! Mới mắc hắn mưu, gạt ta tìm cha ta đầu tư, hắn mới không phá sản, ta phát hiện sau cầm lại bị lừa gì đó có sai sao? Hắn sau lại phá sản sau liền tự sát, này theo ta có quan hệ gì? Này chỉ có thể trách hắn yếu đuối vô năng, lúc ấy hắn có lão bà nữ nhân, lại tự sát, phụ thân ngươi liền là một không chịu trách nhiệm cặn bã!"
"Không cần nguỵ biện, Lam Chí Bảo, kia chuyện của ta nói như thế nào? Ta lúc ấy là mặc ngươi tặng âu phục, giày mới, sau đó đi ra ngoài đã có một chiếc xe vận tải hướng mặc kia quần áo người vọt tới, này âu phục rõ ràng chính là sát thủ giết người dấu hiệu! Trùng hợp như vậy, thấu ngươi tặng quần áo sau đã bị người đuổi giết?" Diêu Phi Vũ nhận định sảng khoái năm là Lam Chí Bảo cần tới chính mình tử địa, bởi vì căn cứ năm đó điều tra của mình, sở đắc tội chứng minh đều chỉ hướng Lam Chí Bảo, nàng có đầy đủ động cơ. 

Lam Chí Bảo lắc đầu, tựa hồ là không thể giải thích rõ ràng, có chút bất đắc dĩ ngồi xuống, dừng một chút mới tiếp tục nói: "Ta đã nói với ngươi một cái chuyện xưa, trước kia có một hòa thượng cùng đồ tể là hàng xóm, hòa thượng cần sáng sớm niệm kinh, đồ tể cần sáng sớm giết heo; vì thế ước hẹn, ai trước tỉnh đã kêu tỉnh đối phương. Nhiều năm trôi qua sau, hai người đều chết hết

, tới Phật tổ trước mặt, Phật tổ nói: đồ tể nên đi cực lạc, bởi vì ngươi thường thường kêu hòa thượng đứng lên niệm kinh đây là ngày đi nhất thiện; hòa thượng ngươi nên xuống Địa ngục, bởi vì ngươi mỗi ngày kêu đồ tể đứng lên sát sinh. Đây là mỗi ngày làm ác." Lam Chí Bảo nói xong này chuyện xưa sau, lạnh lùng cười, "Có phải hay không thực buồn cười, nếu như là ngươi, ngươi lại cảm thấy được ai nên xuống Địa ngục?"

Diêu Phi Vũ biết Lam Chí Bảo nói này chuyện xưa dụng ý, chỉ là muốn thuyết minh mình là vô tội, Diêu Phi Vũ như thế nào lại khinh địch như vậy đã bị lừa dối đã qua?"Ngươi nếu nói hết thảy đều với ngươi không quan hệ, không sao, ta sớm hay muộn sẽ tra rõ ràng. Ngươi chờ!"
Lam Chí Bảo không muốn tiếp tục rối rắm đi xuống, đứng dậy, "Ngươi rời đi nơi này, ta sẽ không cho ngươi tiếp tục đứng ở Lam thị đứng ở Lam Diệc Nhiên bên người, ngươi cùng phụ thân ngươi một cái mặt hàng, lợi dụng cảm tình đạt tới mục là đê tiện gia hỏa!"
"Ta sẽ không rời đi! Sự tình không rõ ràng phía trước ai cũng đừng nghĩ ngăn cản ta. Còn có, ngươi không tư cách nói ta cùng Lam tỷ ở giữa sự, ta không được người khác đối này cảm tình có đôi câu vài lời, ta là thật tâm yêu nàng!" Diêu Phi Vũ đứng lên cả giận nói, kỳ thật nàng không cần phải giải thích cái gì, có thể nàng không thể nhận người khác nói nàng cùng Lam Diệc Nhiên cảm tình, này so với cái gì đều trọng yếu.
Lam Chí Bảo nghe xong Diêu Phi Vũ trong lời nói, nhìn Diêu Phi Vũ hồi lâu, tựa hồ Diêu Phi Vũ là thật tâm yêu lên Lam Diệc Nhiên. Qua hồi lâu, Lam Chí Bảo mới giống hạ quyết tâm nói: "Mặc kệ ngươi yêu hay không yêu nàng, ngươi cũng không thể cùng nàng cùng một chỗ. Các ngươi đều là nữ nhân, hơn nữa..." Lam Chí Bảo nói tới đây lại ngừng lại, qua hồi lâu mới rơi chậm lại thanh âm nói: "Hơn nữa các ngươi là tỷ muội, Diệc Nhiên là ta và ngươi phụ thân tạ nghệ đường tư sinh nữ, nàng là tỷ tỷ của ngươi!"
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: tân niên hảo!
Mèo con gần nhất chuẩn bị phải đi làm, gần nhất đều ở huấn luyện trung, là đường cao tốc thu phí viên.
Này văn tha được hồi lâu, ta nên kết thúc thời gian, này văn cam đoan sẽ ở nông lịch tân niên trước kết thúc, bất quá yên tâm, mỗi một thiên văn mèo con đều cực dụng tâm ở viết, tuyệt đối sẽ không vì kết văn mà ngắn lại tình tiết, hết thảy đều cũng theo như đặt ra hảo phát triển thêm nữa, sẽ cho mọi người một cái đầy đủ kết cục. Vì có thể đem này văn kết thúc, lại muốn chuẩn bị huấn luyện đi làm, hoa nở nhất mùa mới có thể sẽ chậm càng một ít.
【hết sức xinh đẹp 】 định chế cũng sắp hoàn thành xong, có lẽ mèo con thật sự sẽ không tiếp tục viết càng nhiều là thư, nếu thích trong lời nói liền mua vốn cất chứa hạ đi, ít nhất sau này vẫn còn có thể nhớ lại, từng có một cái viết GL miêu tổng ~~
Cám ơn mọi người cho tới nay ủng hộ, cúi đầu!
Mèo con tại đây văn trung nói cái chuyện xưa, này thực là một không thể có hoàn mỹ kết quả chuyện xưa, nếu như là ngươi, ngươi cảm thấy được ai nên xuống Địa ngục?
---------------------------------------------------------------

84, 【đệ 084 chương 】 hiểu lầm

"Nàng là tỷ tỷ của ngươi." Một câu này cũng như Độn đao thông thường đâm vào Diêu Phi Vũ trong lòng, có như vậy một khắc, đau lòng được cơ hồ cần không thể hô hấp. Diêu Phi Vũ sửng sốt, thật lâu không thể nói chuyện, diễn cảm hoảng sợ kinh ngạc, máy móc thức quay đầu nhìn thoáng qua treo trên tường ảnh chụp, hai người kề sát đất gắt gao, cười yểm Như Hoa, không...chút nào làm ra vẻ càn rỡ mỉm cười, chẳng lẽ tất cả chuyện này đều là sai lầm sao?
"Ngươi nói cái gì?" Diêu Phi Vũ xoay đầu lại hỏi lại một lần.
Lam Chí Bảo nhìn thấy Diêu Phi Vũ chính là lắc lắc đầu, trầm mặc hồi lâu xoay người hướng cửa đi đến, "Nàng là tỷ tỷ của ngươi. Không cần hoài nghi lời của ta, lấy thân phận của ta, ta sẽ không lấy việc này nói loạn."
Môn nhẹ nhàng mà bị đóng lại, Lam Chí Bảo ly khai, trong phòng chỉ còn lại có Diêu Phi Vũ, toàn bộ thế giới tựa hồ đều tĩnh lặng lại, nhưng Diêu Phi Vũ nhưng trong lòng là hoàn toàn tương phản mênh mông, Lam Diệc Nhiên là tỷ tỷ của nàng! Diêu Phi Vũ thảm đạm một tiếng cười lạnh sau, ngã ngồi ở trên sàn nhà.
Lam Chí Bảo đi ra cửa ngoại, một tia Lãnh Phong, khuôn mặt của nàng tựa hồ bị gió thổi qua cả đều cương, diễn cảm hoàn toàn không có. Đi đến tóc húi cua cao thiên niên lớn mặt sau, lạnh lùng nói: "Tránh ra!"
Bão Thanh nghe được môn thanh âm của, biết Lam Chí Bảo là đã ra rồi, sau đó liền nghe thấy một tiếng 'Tránh ra'. Thanh âm này rất lạnh, rất giận phách. Bão Thanh không nhiều muốn liền ra bên ngoài nhường từng bước.
Lam Chí Bảo bước nhanh đi đến xe của mình kia, không đợi Mạnh Tử Cường đến lái xe môn, liền chính mình ngồi lên, "Lái xe!"
"Là. Phu nhân, sự tình như thế nào?" Mạnh Tử Cường nhỏ giọng hỏi.
"Đừng hỏi, cứ lái xe!" Lam Chí Bảo không để cho nhiều lời.
Mạnh Tử Cường thực muốn biết sự tình là như thế nào, hắn so với bất luận kẻ nào đều thân thiết Diêu Phi Vũ thân thế, thậm chí so với Lam Chí Bảo càng vội vàng, bởi vì hắn trong lòng có nghẹn rất nhiều năm bí mật, có thể Lam Chí Bảo không nói, hắn cũng vô biện pháp gì, đành phải hư thán một tiếng, lái xe rời đi.
Bão Thanh vẫn nhìn Lam Chí Bảo xe chuyển biến không thấy, mới xoay người bước nhanh đi vào Diêu Phi Vũ trong phòng, vào phòng hắn không dám xem nhiều, lập tức đi đến bên trong, đã thấy được Diêu Phi Vũ tọa ở trên sàn nhà, diễn cảm rất là bi thương, đây là hắn chưa bao giờ thấy qua, Đại tiểu thư luôn luôn kiên cường.
Vi cúc, nhẹ giọng hỏi: "Đại tiểu thư, làm sao vậy?"
Diêu Phi Vũ lúc này mới lấy lại tinh thần, quay lưng đi, "Không có việc gì. Ngươi trở về đi."
Bão Thanh chần chờ một chút mới đáp: "Tốt lắm, ta sẽ ở phụ cận, có việc Đại tiểu thư kêu ta chính là."
"đợi một chút." Bão Thanh vừa mới chuyển thân phải đi bị Diêu Phi Vũ gọi lại."Việc này không cho ngươi theo ta mẹ nói, biết không?"
"Chính là..." Bão Thanh là bị yểu thanh sai khiến tới, mà hắn chỉ nghe yểu thanh trong lời nói, đây quả thật là rất khó làm.
"Ta biết, ngươi không nên nói ta không ngăn cản ngươi, ngươi rời đi, quay về M quốc đi hội báo, bằng không đừng nói là!" Diêu Phi Vũ lời nói kiên định, không có thương lượng đường sống.
Bão Thanh châm chước hồi lâu, mới nói: "Dạ." Rồi sau đó ly khai Diêu Phi Vũ nhà.
Bão Thanh sau khi rời đi, lại là một tòa trống rỗng nhà, Diêu Phi Vũ nghĩ nhiều lúc này có Lam Diệc Nhiên tại bên người, chính là nghĩ đến Lam Diệc Nhiên, trong lòng lại lại càng khó chịu, thế nhưng là tỷ tỷ của mình.
Diêu Phi Vũ không cho Bão Thanh cùng nàng mụ mụ hội báo chính là sợ nàng chúng nương nương cũng biết nàng cùng Lam Diệc Nhiên tầng này quan hệ, hết thảy đều tới quá đột ngột, nàng không có cái gì chuẩn bị, lại càng sợ ngay cả của nàng mụ mụ đều cũng ngăn cản một đoạn này quan hệ tiếp tục nữa.
Diêu Phi Vũ rất muốn đi hoài nghi Lam Chí Bảo theo như lời nói, chính là cẩn thận ngẫm lại, Lam Chí Bảo là vị hôn trước liền có mang Lam Diệc Nhiên, Lam Diệc Nhiên đi theo mụ mụ họ Lam, nếu không phải cùng Lâm Hướng Bình họ Lâm... Rất nhiều manh mối phân tích, đây đều là một sự thật. Huống chi Lam Chí Bảo làm Lam thị gái một, là tuyệt sẽ không lấy việc này đến nói loạn.
Càng muốn trong lòng liền càng là không biết như thế nào cho phải, hết thảy đều rối loạn, trong lòng loạn thành đã tê rần. Chính mình như vậy yêu Lam Diệc Nhiên, thế nhưng huyết thống quan hệ làm sao bây giờ? Chẳng lẽ thật sự cần chấm dứt này quan hệ, rời đi Lam Diệc Nhiên sao? Nghĩ đến đây, trong lòng một vạn cái không muốn, thậm chí đều đau lên, vạn phần không muốn.
Nếu là không ly khai Lam Diệc Nhiên, kế tiếp lại nên làm cái gì bây giờ? Chuyện của mình còn muốn hay không truy xét, truy tra ra nếu thật là chứng minh rồi đều là Lam Chí Bảo gây nên, kia lại nên làm cái gì bây giờ? Chẳng lẽ mình có thể thân thủ trả thù vợ mẫu thân sao? Có thể trả thù tỷ tỷ mình mụ mụ sao?
Chính là không truy cứu, của mình ác mộng làm sao bây giờ? Thật sự mặc cho chính mình bị này ác mộng bức điên sao? Kia trong mộng tiểu cô nương, mặc màu trắng âu phục cùng màu đỏ giầy, trong tay búp bê không ngừng múa may, hát lên kinh khủng kia ca dao, tất cả chuyện này đều là khủng bố như vậy. Chính mình lại như thế nào tiếp tục thừa nhận đi xuống?
Cái kia mộng theo chính mình ghi việc lên liền tồn tại, Diêu Phi Vũ rõ ràng cảm nhận được cái cô bé kia tồn tại, như chính mình, như trên xã hội người khác thông thường, có sinh mạng, Như Hoa thông thường từng nay trên thế gian tồn tại, có lẽ nàng vốn hẳn là to lớn.
Hiện giờ Diêu Phi Vũ nói không rõ nàng có tồn tại hay không, chính là đang ở trong mộng như vậy rõ ràng, tựa hồ mỗi thời mỗi khắc đều đi theo chính mình, làm làm của mình kẻ chết thay mà phẫn nộ, làm chết thảm mà oán hận, vì chính mình không giúp nàng báo thù mà dây dưa.
Diêu Phi Vũ đau đầu, cũng như khi đó ở khách sạn khi giống nhau làm đau, tựa hồ cũng không thể đứng vững vàng, tựa hồ cảm giác được cô bé kia đến đây, liền tại bên người quơ búp bê, nàng tựa hồ thấy được giống khóc lại giống cười vô cùng bẩn khuôn mặt nhỏ nhắn.

Cảm giác này bi thương, thống khổ, khủng bố. Hết thảy cứ như vậy tại đây trống rỗng trong phòng hướng chính mình đánh úp lại, Diêu Phi Vũ đem mình cuộn tròn ở trên ghế sa lon, hai chân không ngừng mà co rút nhanh, kiết nhanh che chính mình cái lỗ tai, sợ kia ca tiếng vang lên.

"A..." Diêu Phi Vũ kêu to một tiếng, nàng thật sự muốn điên rồi, làm sao bây giờ? Làm sao bây giờ? Nàng bao nhiêu muốn tìm một tia an ủi, bao nhiêu muốn nói hết, thế nhưng thời điểm tuyệt đối không thể tìm Lam Diệc Nhiên, sợ phiền phức chuyện bại lộ, sợ Lam Diệc Nhiên biết hết thảy sau, hai người thành người lạ.
Diêu Phi Vũ thật sự phải sợ, tìm lấy điện thoại ra cấp Nạp Lan Nhược Thấm gọi điện thoại, kêu nàng lập tức tới ngay. Không ai tại bên người, thật sự sợ bị này thống khổ lại khủng bố cảm giác bức điên, Từ Thiên Thiên cần chuẩn bị kết hôn, việc này hay là không cần phiền toái nàng, nghĩ đến cũng chỉ có Nạp Lan Nhược Thấm.
Nạp Lan Nhược Thấm mới vừa tắm rửa đi ra liền nhận được Diêu Phi Vũ điện thoại, sau đó vội vàng cùng chính mình nói đã qua trong nhà, cũng không nói gì sự, chính là báo địa chỉ liền cúp điện thoại. Nạp Lan Nhược Thấm hiểu biết Diêu Phi Vũ, không chuyện trọng yếu chắc là sẽ không tùy tiện như vậy gọi điện thoại, không kịp nghĩ nhiều, thấu quần áo liền lái xe xuất môn.
Không bao lâu, Nạp Lan Nhược Thấm liền chạy đến, đánh Diêu Phi Vũ tay cơ, mới vừa vang đã bị bắt máy, "Ngươi đã tới chưa?" Thanh âm vội vàng.
"Tới, này tòa nhà?"
"A6 tòa, cửa không khóa, ngươi tiến vào." Diêu Phi Vũ nói xong lại cúp điện thoại.
Nạp Lan Nhược Thấm nhanh chóng lái xe đến A6 tòa, không tâm tình quan sát nơi này cảnh sắc, xuống xe chạy vào sân, mở cửa đi vào."Phi Vũ? Phi Vũ?" Vào cửa không gặp người, Nạp Lan Nhược Thấm trong lòng có chút nói thầm, kêu to hai tiếng.
"Tiến vào." Bên trong truyền ra Diêu Phi Vũ là thanh âm.
Nạp Lan Nhược Thấm ở huyền quan thay đổi giầy vào đại sảnh, chỉ thấy Diêu Phi Vũ lui tiếp tục trên ghế sa lon, thần tình nhỏ mồ hôi, môi có hơi trắng bệch. Vội vàng đã đi qua, "Làm sao vậy? Phi Vũ? Ngươi không thoải mái sao?"
"Ngươi lại đây, tọa bên cạnh ta." Diêu Phi Vũ gặp được Nạp Lan Nhược Thấm, trong lòng mới có nhiều một chút cảm giác an toàn, hơi hơi buông ra đó đã sớm chết lặng là chân.
Nạp Lan Nhược Thấm ngồi vào Diêu Phi Vũ là bên người, vươn tay ra, chạm vào Diêu Phi Vũ trên trán, tra xét nàng là hay không phát sốt, chính là cũng một tia lạnh lẻo, là ra mồ hôi lạnh, "Làm sao vậy?"
"Không nên hỏi, ngồi, gần điểm." Diêu Phi Vũ bộ dáng rất mệt mỏi, nói chuyện có chút vô lực.
Nạp Lan Nhược Thấm bất minh sở dĩ, chính là án chiếu lấy Diêu Phi Vũ nói làm, ngồi được vào mới phát hiện Diêu Phi Vũ thân thể lạnh run."Ngươi lạnh không?"
Diêu Phi Vũ không trả lời.
Nạp Lan Nhược Thấm vươn tay, ôm Diêu Phi Vũ bả vai, đem nàng hướng thân thể của chính mình lạp. Chạm đến đi sau hiện Diêu Phi Vũ cả người đều lãnh, một thân mồ hôi lạnh, thủ luôn luôn không ngừng chỗ ở đẩu lên. Lúc này mới ý thức tới, Diêu Phi Vũ là ở sợ hãi, chính là chính mình không biết nàng đang sợ cái gì. Chính là ôm Diêu Phi Vũ, nhẹ nói lên: "Không có việc gì, Phi Vũ, ta tại đây, không có việc gì..."
Qua biết, Diêu Phi Vũ mới tốt đó, thân thể chậm rãi có độ ấm.
"A!" Nạp Lan Nhược Thấm đột nhiên một tiếng kêu to, "Phi Vũ! Trên tường ảnh chụp!" Nạp Lan Nhược Thấm bởi vì một mực chiếu cố Diêu Phi Vũ, đến nơi này sẽ mới phát hiện trên tường lộ vẻ trên diện rộng Lam Diệc Nhiên cùng nàng ảnh chụp, hai người ở ảnh chụp trung như tình nhân giống như, cười yểm Như Hoa.
Diêu Phi Vũ bả vai bỗng nhúc nhích, đem Nạp Lan Nhược Thấm tay chuyển đi, không, trong lòng rất là mỏi mệt, không muốn tiếp tục đi giải thích ảnh chụp sự, đứng lên liền hướng phòng tắm đi, xảy ra một thân mồ hôi lạnh, lúc này cảm giác thực không thoải mái, nàng chỉ muốn đi hướng tắm rửa.
Nạp Lan Nhược Thấm không có Diêu Phi Vũ đáp lại, Diêu Phi Vũ liền tiến phòng tắm đóng cửa. Trong lòng cảm giác ngạc nhiên, "Nguyên lai Diêu Phi Vũ cùng Lam Diệc Nhiên lại có tầng này quan hệ ở". Nếu đặt ở trước kia, Nạp Lan Nhược Thấm nhiều lắm liền cho rằng Diêu Phi Vũ cùng Lam Diệc Nhiên trong lúc đó là phi thường bằng hữu quan hệ, chính là trải qua Chư Cát Vi Vũ cố chấp hôn sự kiện sau, chứng kiến này tấm ảnh chụp liền đương nhiên nghĩ tới tầng này quan hệ thượng, dù sao mặt trên tươi cười thật là yêu nhau nhân tài có thể hiển lộ, tựa như... Liền như chính mình ở soi gương khi nhớ tới Chư Cát Vi Vũ tươi cười rất giống.
Vào phòng tắm, Diêu Phi Vũ đem vòi hoa sen thủy điều đến lớn nhất, nhường nước từ đầu của mình đi xuống cọ rửa lên, muốn phóng đi hết thảy vẻ lo lắng, nhưng trong lòng buồn khổ phiền não thật sự quá nặng, thủy làm sao có thể đủ cọ rửa lấy được? Nàng cảm giác mình bị cảm giác này ép tới sự khó thở, trong lòng như bị ngàn cân tảng đá giống nhau đè nặng đè nặng, hảo trầm trọng.
Diêu Phi Vũ bắt đầu rơi lệ, luôn luôn rơi lệ luôn luôn rơi lệ, chảy ra nước mắt cùng vòi hoa sen lý nước ấm hỗn hợp cùng một chỗ, sau đó liền không thấy, chính là trong lòng phiền não nhưng vẫn đều ở.
Diêu Phi Vũ khóc không thành tiếng, hoàn hảo có hoa sái lý thủy thanh âm của che lại nàng yếu ớt nhất khi phát ra hết thảy thanh âm, nàng là không có biện pháp ở trước mặt người khác khóc lên, tựu liên ở của nàng mụ mụ trước mặt đều chưa bao giờ đã khóc. Cuộn tròn lên, mặc cho nước trôi chà của mình tuyết Bạch Tuyết trắng thân thể, nước mắt luôn luôn rơi, thẳng đến trong phòng tắm tràn ngập tràn đầy sương mù, cái gì đều thấy không rõ, Diêu Phi Vũ mới tốt đó.
Mở ra hút không khí phiến, sương mù bị rút ra một ít, trong phòng tắm mới thấy được rõ ràng một chút. Diêu Phi Vũ chìa ướt sũng tay ở trên gương một nét thoáng hiện, kia ngưng kết ở gương trên mặt Thủy Châu bị bắt đi, Diêu Phi Vũ trong gương xem thấy bộ dáng của mình, ánh mắt hồng hồng, môi mỏng mà đỏ thẩm, cái mũi đầu cũng là hồng hồng, tất cả chuyện này đều là nhát gan bộ dạng.
Diêu Phi Vũ nhìn thấy cái gương chính mình, trong tiềm thức là cực không thích đã biết sao yếu ớt bộ dạng, của nàng yểu thanh cùng Đạm Đài Yên nữ nhân, như thế nào có thể như vậy yếu đuối? Ngẩng đầu, không nhìn tới cái gương của mình ảnh cùng, thu thập điều tiết lên tâm tình của mình, để cho mình có thể lại trở lại kiên cường bộ dạng.
Diêu Phi Vũ theo phòng tắm đi ra, màu trắng áo tắm, lấy một cái thật to khăn mặt lau chùi tóc. Nhìn thấy Nạp Lan Nhược Thấm ở trong phòng khách, đứng tại chính mình cùng Lam Diệc Nhiên dưới tấm ảnh mặt, cẩn thận quan sát lên.
"Ăn cơm chưa?" Diêu Phi Vũ nói chuyện.
Nạp Lan Nhược Thấm một mực nhìn thấy Diêu Phi Vũ cùng Lam Diệc Nhiên ảnh chụp, nghe được thanh âm vội vàng quay đầu, đáng yêu bộ dạng tựa như một cái rình coi nhi đồng bị bắt được giống nhau, "Còn không có đâu. Ngươi sao?"
"Ân, cũng không còn ăn." Diêu Phi Vũ ngồi trở lại đến trên ghế sa lon, lau chùi tóc, cúi đầu, tận lực không nhìn tới treo trên tường ảnh chụp.
"Nga, một ít lên ăn đi? Ngươi này có nguyên liệu nấu ăn sao? Để ta làm cơm." Nạp Lan Nhược Thấm ở nhà thường thường một người nấu cơm, ở trong này nàng cũng vui vẻ ý động thủ.
"Có." Diêu Phi Vũ ở Lam Diệc Nhiên ở bên cạnh ở qua một đoạn sau, trong tủ lạnh đều cũng bị lên nguyên liệu nấu ăn."Ta tới đi, tảng thịt bò có thể chứ?"
"Nga, kiểu dáng Âu Tây. Có thể nha, tảng thịt bò ta sẽ không làm, khó được thử xem lão bản tay nghề đâu." Nạp Lan Nhược Thấm chơi cười nói.
Diêu Phi Vũ chính là thản nhiên được cười, đứng lên hướng quầy bar đi, "Ngươi ngồi trước, ta chờ hạ làm." Cầm hai cái cái chén, mở cà phê cơ.
Trải qua không lâu lắm, Diêu Phi Vũ bưng hai cái cái chén trở lại phòng khách, đem nhất ly cà phê đưa cho Nạp Lan Nhược Thấm. Uống một ngụm bốc hơi nóng cà phê.
"Thơm quá." Nạp Lan Nhược Thấm thổi phồng nói, nghĩ nghĩ hỏi tiếp: "Mới vừa... Ngươi là làm sao vậy?"
"Không có gì, từ nhỏ còn có một ít da lông ngắn bệnh." Diêu Phi Vũ tùy ý tìm lý do.
"Nha..." Nạp Lan Nhược Thấm đem ấm áp chén cà phê tử bưng ở lòng bàn tay, nghĩ nghĩ lại tiếp tục hỏi: "Ngươi cùng Lam Diệc Nhiên...?" Đối với lão bản Diêu Phi Vũ sự, Nạp Lan Nhược Thấm thực cảm thấy hứng thú.
Còn là không cách nào tránh khỏi, vốn Diêu Phi Vũ là không muốn chạm đến chuyện này. Ngẩng đầu nhìn thoáng qua ảnh chụp, "Ân, ta yêu nàng. Ngươi... Có cảm giác hay không được ta rời đi nàng sẽ khá hơn một chút? Có lẽ chúng ta thật sự không thích hợp?"
Nạp Lan Nhược Thấm tưởng Diêu Phi Vũ hiểu lầm chính mình bài xích cùng giới tính sự, nhanh chóng xua tay giải thích: "Không, không. Ta cảm thấy được các ngươi thực xứng a. Cảm giác tốt lắm."
Nghe thấy Nạp Lan Nhược Thấm đáp lời, Diêu Phi Vũ chính là ảm đạm cười, trầm mặc một hồi, đứng dậy, "Ta đi nấu cơm, ngươi tùy ý đi." Trong lòng lại âm thầm bi thương thở dài, "Xứng lại có thể thế nào?"
Thời tiết càng ngày càng lạnh, mùa đông cuối cùng là đến đây. Bắc Phong quét lá rụng, còn chưa kịp thối rữa lá vàng úa trên mặt đất bị gió thổi lên quay cuồng, ngã tư đường cũng đìu hiu lên.
Nếm qua cơm chiều, Diêu Phi Vũ không cho Nạp Lan Nhược Thấm trở về, nói: "Hiện ở bên ngoài rất lạnh, lại đã trễ thế này, hay là đang này ngụ ở đi."
Nạp Lan Nhược Thấm cũng muốn là trước kia chính mình khi đi tới Diêu Phi Vũ sợ hãi bộ dạng, liền đáp ứng xuống.
Nạp Lan Nhược Thấm an bài ở trong khách phòng ngủ, Diêu Phi Vũ ăn thuốc ngủ, bởi vì trong lòng buồn khổ cùng ác mộng lại một lần nữa xâm nhập, nàng ở rạng sáng bốn giờ sau khi tỉnh lại sẽ không có thể đi vào giấc ngủ. 

Luôn luôn chờ được trời đã sáng, hét lên mấy ly cà phê làm cho mình tinh thần một chút, nhịn cháo, chờ không sai biệt lắm thời gian sẽ đem Nạp Lan Nhược Thấm kêu lên cùng nhau ăn điểm tâm.
Lam Diệc Nhiên ngủ một đêm, cũng không bình an, Lâm Hướng Bình lãnh chờ đợi chính hắn một phi thân sinh nữ nhi sự cũng như kết ở trong lòng vướng mắc thông thường ăn mòn lên chính mình một chút hảo tâm tình.

Buổi sáng, nhớ tới ngày hôm qua là có chút lạnh nhạt Diêu Phi Vũ, vì thế trước thời gian xuất môn, nghĩ đi làm trước cùng Diêu Phi Vũ thấy một mặt. Đóng gói bữa sáng, lái xe đến Diêu Phi Vũ chỗ ở, nghĩ cấp Diêu Phi Vũ một kinh hỉ.
Xuất ra cái chìa khóa mở cửa đi vào, nghe thấy bên trong có tiếng nói, trong lòng có chút buồn bực. Đi vào đại sảnh liền nhìn thấy hai người, Diêu Phi Vũ lưng đối với mình, còn có một người, mặc đồ ngủ, là Nạp Lan Nhược Thấm!
"Lam Diệc Nhiên! Ngươi... Ngươi tới rồi." Nạp Lan Nhược Thấm nhìn thấy Lam Diệc Nhiên trong lòng cảm thấy không ổn, đây là muốn bị hiểu lầm nha, nhường chính mình nói chuyện đều có điểm Cà Lăm.
Diêu Phi Vũ quay đầu lại, trong lòng mùi vị hỗn tạp, cao hứng, sợ hãi đều có, bởi vì hôm qua Thiên Lam Chí Bảo nói lời, Diêu Phi Vũ còn không biết như thế nào đi đối mặt Lam Diệc Nhiên, "Lam... Tỷ tỷ." Diêu Phi Vũ không phải Cà Lăm, chính là ở Lam tự mặt sau tăng thêm tỷ tỷ, lúc đó trong lòng chua xót không thôi, nước mắt đều thiếu chút nữa mới hạ xuống.
Lam Diệc Nhiên thấy Diêu Phi Vũ cùng Nạp Lan Nhược Thấm nói chuyện Cà Lăm, trước mắt lại là này loại tình cảnh, trong lòng tức giận, đem bữa sáng buông, một câu cũng chưa nói bước nhanh ly khai.
"Lam tiểu thư, Lam Diệc Nhiên!" Nạp Lan Nhược Thấm nhớ tới thân truy Lam Diệc Nhiên hảo giải thích rõ ràng.
Diêu Phi Vũ lại giữ nàng lại, "Mời nàng đi thôi, có lẽ như vậy rất tốt. Ăn điểm tâm."
----------------------------------------------------------
85, 【 đệ 085 chương 】 bất công

Kỳ thực H thị thị một không sai đích địa phương, phát đạt nhưng không khí chất lượng tốt, tại đây nửa năm thời gian, đã trải qua hạ, thu, đông. Ở đây đích Hạ Thiên sẽ không quá mức nóng bức, đô đô bức người. Mùa đông so với M quốc cảm giác lạnh hơn. Diêu Phỉ Vũ tòng không dụng tâm khứ thưởng thức quá, điều không phải không muốn, mà là bất năng. Từ nhỏ bị ác mộng quấn, hai mươi niên nhẫn nại, hai mươi niên đích sợ hãi, đã nhượng tha khẩn cấp địa yếu giải quyết vấn đề, nơi nào còn có tâm tình khứ thưởng thức càng nhiều nhàn hạ đích cảnh sắc?
Giả như ly khai H thị, năng ở lại trong trí nhớ vĩnh viễn sẽ không mất đi đích có thể cũng chỉ có thể thị hòa Lam Diệc Nhiên đích một đoạn kinh lịch, một đoạn ngắn nhưng khắc cốt ghi xương đích cảm tình. Diêu Phỉ Vũ tại Nạp Lan Nhược Thấm đi rồi, nghĩ như vậy trứ.
Diêu Phỉ Vũ đứng ở phía trước cửa sổ, một tia thảm đạm đích cười nhạt, "Biết rõ là sai, vì sao hoàn không biết làm sao?" Cương thấy Lam Diệc Nhiên na thụ thương đích biểu tình, thật lâu tại tư tự lý lái đi không được, tha nghĩ chính thị trên thế giới tối ghê tởm đích nhân, thế nào khả dĩ thương tổn vô tội đích Lam Diệc Nhiên.
Như vậy xuống phía dưới thì phải làm thế nào đây đích kết quả ni? Chính đã bị hơn hai mươi niên đích khổ, có thể chính đã cũng đủ kiên cường, thực sự năng bả tất cả đều khu trục cũng không định, nếu thực sự khả dĩ, như vậy ly khai ba... Ly khai Lam Diệc Nhiên, nhượng tha hạnh phúc, để Lam tỷ đích hạnh phúc, đa thừa thụ đau khổ có cái gì không được? Lúc này, thực sự nghĩ không ra còn có thể có cái gì bỉ Lam Diệc Nhiên quan trọng hơn liễu.
Diêu Phỉ Vũ có cổ xung động, ly khai Lam Diệc Nhiên, sở hữu đích đau khổ chính thừa thụ. Thế nhưng tha nghĩ không ra dùng cái gì phương pháp rời đi, trực tiếp quay về(bẩm-thưa) M quốc, khả là như thế này nghĩ Lam Diệc Nhiên hội rất thụ thương, chính cũng không muốn như vậy đối đãi giá đoạn cảm tình, đây là cỡ nào thận trọng trầm trọng đích quyết định a...
Diêu Phỉ Vũ nã lai lưỡng trang giấy, ngồi ở trước bàn, cầm bất thường dùng đích bút, khai thị viết ly biệt đích tín, chỉ là ngực đau quá, con mắt hảo toan sáp, cảm giác nước mắt bả mắt đều không rõ liễu."Diêu Phỉ Vũ, ngươi điều không phải chịu được liễu hai mươi niên đích thống khổ sợ hãi liễu mạ? Còn có cái gì hảo rơi lệ đích ni?"
Diêu Phỉ Vũ thủ chiến hơi địa bắt đầu viết:
"Lam tỷ, ta yêu nhất đích Lam Diệc Nhiên, ta suốt đời duy nhất đích vợ.
Đương ngươi xem đáo giá tín đích thời gian, có thể ta từ lâu chẳng tại phương nào, không nên tìm ta. Đúng vậy, ta phải ly khai ngươi.
Ngươi biết không? Ta chưa bao giờ ái H thị, thậm chí còn đối cái này địa phương hữu thật sâu đích oán niệm, rất nhiều chuyện đều không thể hướng ngươi nói minh, ta đích vợ. Như quả thật là yếu có một ái cái này thành thị đích lý do, như vậy ta sẽ không chút do dự thuyết, bởi vì nơi này hữu Lam Diệc Nhiên, bởi vì ta ở chỗ này gặp phải ta suốt đời duy nhất ái đích nhân.
Ta hầu như nhớ kỹ ngươi đã nói đích mỗi một câu nói, ngươi tằng tái dưới ánh trăng ra hoa thụ bàng ôm ta nói: "Ái bất quá thị phồn hoa tan mất hậu giữ ở bên người đích na một người, mặc kệ phồn hoa hay không còn tại, thì giờ có hay không hao hết, chỉ cần ngươi hoàn ái trứ ta, ta đô hội tại cạnh ngươi, vẫn vẫn." Những lời này vẫn vững vàng ghi tạc liễu lòng ta trung, đây là ta nghe được đẹp nhất đích nhất cú.
Tại lai H thị trước ta chỉ biết ngươi, nhớ kỹ trước đây ta và ngươi nói qua đích cố sự mạ? Ta phấn đấu mười năm chính là vì hòa ngươi cùng nhau uống một chén cây cà phê. Ta nói, tại độc đại học thì tựu đối với ngươi sùng bái không ngớt, tốt nghiệp để truy tầm của ngươi thân ảnh một mình về nước, sau đó vào Lam thị nhận thức ngươi. Chúng ta tựu là như thế này bắt đầu đích, thế nhưng giá tất cả đều là giả đích, ngươi sẽ không biết, lúc này, tâm lý của ta cỡ nào mong muốn tất cả đều như ta đích lời nói dối như nhau chân thực, nhưng lời nói dối dù sao cũng là lời nói dối. Nếu như thực sự khả dĩ hát ngươi lúc nào cũng đều cùng một chỗ uống ta thân thủ phao đích cây cà phê, ta nguyện ý tái phấn đấu mười năm.
Thế nhưng số phận thực sự hảo tàn khốc, nhượng ta gặp phải ngươi, nhượng ta ái thượng ngươi, cũng không nhượng ta với ngươi cùng nhau.
Ta mụ mụ trước đây thường nói thế sự vô thường, trước đây ta chỉ thị cười cười tịnh không thèm để ý, hôm nay ta nhưng không được không tin số mệnh vận đích tàn khốc. Hiện thực luôn luôn kẻ khác bất đắc dĩ, ta có bất đắc dĩ phải ly khai khổ cho ngươi trung, ta nhớ kỹ ta nhiều lần nói qua ta sợ sẽ làm bị thương hại ngươi sao? Hiện tại chính là ta sợ chuyện tình tới, ta không muốn đem ngươi bị thương quá sâu, ta chỉ năng ly khai ngươi, cho dù ta nghìn vạn lần một không muốn.
Giá tất cả có thể thực sự đáo kết thúc đích thời gian, ta trữ ngươi hận ta, ta nguyện ngươi vong ngã, bởi vì chỉ có như vậy ngươi tài năng quá đắc bỉ hiện tại hảo, bỉ hiện tại hạnh phúc, mà đây là ta ly khai ngươi lúc duy nhất đích nguyện vọng.
Ta nghĩ cho ngươi tái phao một chén lam sơn, na khổ tuân lệnh nhân sáp khẩu nhưng trở về chỗ cũ đích nồng nặc, tựu dường như ta đối với ngươi đích ái giống nhau. Ta nghĩ ly khai ngươi sau đó, ta sẽ ở địa cầu đích bên kia, uống với ngươi như nhau cay đắng đích lam sơn, tưởng tượng dáng vẻ của ngươi. Đây là ta trong cuộc đời hồi ức lý, số lượng không nhiều lắm đích mỹ hảo hồi ức.
Na phúc ảnh chụp ta mang đi liễu, cái này sẽ để lại cho ta đi. Ta từ nhỏ cực nhỏ du ngoạn, chích cùng ngươi một lần ni la hà chi lữ, thật lâu vô pháp quên, mang đi giá phúc tương, mang theo giá tốt đẹp chính là ký ức. Đây là ta và ngươi trong lúc đó duy nhất lưu lại đích vẽ tranh, ta nghĩ ngươi hay nhất không gặp, hay nhất bất Niệm, như vậy ngươi hội bả ta vong đắc khoái một ít, phải?
Lam tỷ, chúng ta tình thâm duyến thiển. Hoa khai nhất quý, lại lạc đầy đất. Thị số phận đích vui đùa, nhượng chúng ta chỉ có thể bỏ qua.
Ái ngươi, Diêu Phỉ Vũ..."
Tín viết đến nơi đây, Diêu Phỉ Vũ đích thủ run địa lợi hại, phát hiện tái cũng vô pháp viết xuống khứ, nước mắt tích trên giấy, thấp liễu một mảnh. Diêu Phỉ Vũ đứng dậy, hầu như thị bào trứ vào phòng tắm.
Chờ Diêu Phỉ Vũ tòng phòng tắm đi ra, hựu quá khứ hồi lâu, đi làm thời gian đã qua liễu. Thế nhưng tha chính hảo muốn gặp Lam Diệc Nhiên, muốn biết tại sáng sớm thấy na phúc tình cảnh hậu, tha có thể hay không rất thụ thương. Thu thập liễu đông tây, chính khứ công ty liễu, na phân viết cấp Lam Diệc Nhiên đích ly biệt tín lưu tại trên bàn, không được tối hậu đích thời khắc, Diêu Phỉ Vũ cũng không nguyện đem giao ra khứ.
Lam Diệc Nhiên tòng Diêu Phỉ Vũ nơi ở đi ra hậu, tức giận cấp trên mặt đất liễu xa đi. Luôn luôn nghiêm cẩn đích tha dĩ nhiên không buộc an toàn đái, hiện ở phía sau, của nàng trong đầu không ngừng mà hiện lên cương thấy đích tình cảnh, Diêu Phỉ Vũ hòa Nạp Lan Nhược Thấm ăn mặc áo ngủ cùng một chỗ cật bữa sáng, giá đều chỉ có thể nói nói rõ các nàng trong lúc đó có việc, càng thêm bắt đầu cá nhân nói lắp đích thần thái, tựu dường như thị yêu đương vụng trộm bị nắm tới rồi như nhau.
Tha quên chính thị thế nào đáo đích công ty liễu, ngực nghĩ chờ Diêu Phỉ Vũ tới nhất định phải để hỏi rõ ràng, thế nhưng vẫn đợi được liễu thập điểm Diêu Phỉ Vũ cũng không có lai của nàng phòng làm việc, điều này làm cho tha tức giận chi dư lại có ta cấp lên, bởi quá yêu sở dĩ rất quan tâm, bởi vì quan tâm sở dĩ tức giận, khả dã bởi vì ái trứ cũng có thể càng nhiều địa vi đối phương suy nghĩ.
Lúc này lãnh tĩnh liễu xuống tới, tha không khỏi có chút tự trách, lúc đó chính thế nào không hỏi rõ ràng, nếu như thị một hiểu lầm, như vậy tựu thương tổn liễu Diêu Phỉ Vũ, thế nào khả dĩ không tín nhiệm chính đích vợ ni? Một mực chờ Diêu Phỉ Vũ tìm đến chính, lệnh chính vô pháp yên tĩnh công tác, không ngừng mà nhìn thời gian.
Diêu Phỉ Vũ đi tới công ty đã tới gần mười một điểm, hôm nay tha thị Lam thị đích quản lí cũng không cần phải cân bất luận kẻ nào xin nghỉ. Ngực không biết theo ai, nên như thế nào đối mặt Lam Diệc Nhiên?"Tha hẳn là thị hiểu lầm liễu ba? Có thể thị kế tục nhượng tha hiểu lầm, như vậy chính ly khai tha, tạo thành đích thương tổn cũng không như vậy thâm liễu" Diêu Phỉ Vũ nghĩ như vậy trứ, thế nhưng ngực cũng rất đau.
Diêu Phỉ Vũ phao liễu lưỡng bôi cây cà phê, như nhau đích gia lượng lam sơn, như vậy đích cay đắng tài đủ để thuyết minh chính trong lòng vạn loại không muốn. Hạ quyết tâm yếu kế tục diễn xuống phía dưới, bưng cây cà phê vãng Lam Diệc Nhiên đích phòng làm việc đi đến.
Lam Diệc Nhiên chính lo lắng địa ngồi ở phòng làm việc lý, nghe cửa phòng mở liễu, ngực một trận mừng rỡ, Diêu Phỉ Vũ chính tới!
Diêu Phỉ Vũ bưng cây cà phê, chậm rãi đi đến.
Lam Diệc Nhiên chờ Diêu Phỉ Vũ giữ cửa quan sau khi trở về, cũng nữa chờ không vội liễu, đứng đứng dậy, hầu như thị bào hướng Diêu Phỉ Vũ, vươn hai tay.
Diêu Phỉ Vũ kiến Lam Diệc Nhiên nhiều, phạ cây cà phê năng trứ tha, vội vàng mở hai tay, cái này tư thế vừa lúc bị Lam Diệc Nhiên chăm chú địa ôm lấy.
"Phỉ Vũ, xin lỗi, ta không nên hiểu lầm ngươi, là của ta thác. Ngươi đã đến rồi là tốt rồi." Lam Diệc Nhiên ôm Diêu Phỉ Vũ, nhẹ nhàng mà nói.
Diêu Phỉ Vũ ngây ngẩn cả người, chính vốn là yếu kế tục diễn nếu hòa Nạp Lan Nhược Thấm trong lúc đó có việc. Mà Lam Diệc Nhiên cũng vô điều kiện địa tín nhiệm liễu chính, thả hoàn hòa chính xin lỗi.
"Lam... Tỷ... Tỷ." Diêu Phỉ Vũ chẳng làm sao bây giờ hảo, lúng ta lúng túng địa hoán một tiếng Lam Diệc Nhiên, ngực lại nghĩ tới đây là chính thân sinh tỷ tỷ chuyện lai, Vì vậy khiếu hơn một tiếng tỷ, là ở nhắc nhở chính, bất năng tái rơi vào tay giặc tại đây đoạn cảm tình liễu, bằng không nhất định thị quả đắng, Lam Diệc Nhiên hựu nên như thế nào buông tay?
Lam Diệc Nhiên buông ra Diêu Phỉ Vũ, tựa hồ vừa đích xin lỗi nhượng chính dễ dàng liễu không ít, thị vu lược tác dễ dàng vui đùa nói, hảo bả tất cả đích không thoải mái quên quá khứ, "Làm sao vậy, ngươi hựu không chỗ trống nha, nói như thế nào nói hoàn hồi âm liễu? Thật muốn gọi ta tỷ tỷ nha?"
Diêu Phỉ Vũ chẳng làm sao đáp lại, chỉ là trầm mặc mà đem cây cà phê đưa cho Lam Diệc Nhiên.
Lam Diệc Nhiên tiếp nhận cây cà phê, uống một ngụm, giác trứ ngực đều noãn lên.
"Tối hôm qua..." Diêu Phỉ Vũ nghĩ chính quả đoán điểm ba, làm cho tất cả kết thúc, thế nhưng vừa mới nói mới đầu nhưng không cách nào nói xong, tha đứng ở liễu ở đây không dám nói thêm gì đi nữa, ngực phạ trứ bi thương đích trình diễn, sợ giá đoạn cảm tình hội lúc đó kết thúc, tha còn muốn kế tục ôm trứ giá không đúng thực đích dục vọng.
"Tối hôm qua nếu thấm đi ngang qua tá túc." Diêu Phỉ Vũ chính vô pháp nói ra thương tổn Lam Diệc Nhiên chính là lời nói, cho dù là một chút đích thương tổn bọn ta không muốn.
"Ân. Ta đã biết. Sáng sớm là ta quá mau, ta không nên hiểu lầm ngươi." Lam Diệc Nhiên rất là chân thành địa trả lời.
"Nga..." Diêu Phỉ Vũ chỉ là nhẹ nhàng mà một tiếng đáp lại, đối mặt Lam Diệc Nhiên đích tín nhiệm cảm động vạn phần, chính hựu làm sao năng bỏ qua giá đoạn cảm tình
Diêu Phỉ Vũ tối cuối cùng không có biện pháp nói ra phải ly khai chính là lời nói, tại Lam Diệc Nhiên phòng làm việc ngây người một hồi liền ly khai liễu, đối mặt trứ Lam Diệc Nhiên ngực hạnh phúc mà thống khổ trứ, tha thực sự vô pháp thừa thụ.
============【 bài này độc phát trạm điểm thị tấn. Giang, miêu tổng tài tác phẩm. Bản quyền về jj sở hữu. 】======================
Mười một nguyệt, khí trời âm lãnh, gió lớn, bệnh thấp rất nặng.
Chư Cát Vi Vũ rốt cục tòng Z thị đã trở về, mang theo Lam Diệc Nhiên tự tay viết ký tên đích văn kiện, tìm được thương hoa lăng, bả tại Z thị thành lập đích tài chính vận tác công ty chuyển tới chính đích danh nghĩa, cân thương hoa lăng nói rõ liễu hạ H thị hòa Z lạng địa công ty yếu xác nhập, tổng bộ thiết lập tại H thị, sau đó công ty đích vận tác cũng muốn từng bước địa chuyển hình, bất năng tái vốn lưu động, mà là chậm rãi chuyển tới đầu tư điền sản thượng. Thương hoa lăng cũng đối giá phân kế hoạch rất có bất mãn, hắn là một người hữu dã tâm đích nhân, tại hắn xem ra, Chư Cát Vi Vũ loại này cách làm hoàn toàn hay tại bả cấp tốc bay lên đích công ty tha tới lui về phía sau đích phương thức.
Chư Cát Vi Vũ vô pháp thuyết phục thương hoa lăng, nhưng tại đây điểm thượng tha thị tuyệt đối sẽ không nhượng bộ đích, tha thấy được vốn lưu động đích tính nguy hiểm, sớm muộn gặp phải toàn bộ khu tài chính liên gãy đích tình huống, hầu như hơn phân nửa một Z thị đều tại tố cái này vốn lưu động đích hư nghiệp, tài chính bọt biển thị chuyện sớm hay muộn.
Chư Cát Vi Vũ hòa thương hoa lăng trong lúc đó tối cuối cùng vô pháp đạt thành nhất trí, tối hậu thương hoa lăng bỏ rơi văn kiện, tuyển trạch ly khai. Dù sao hợp tác rồi nhiều như vậy niên, cũng thập phần tán thành thương hoa lăng đích tài năng, thế nhưng tại công ty vận tác thượng nếu như vô pháp đạt thành nhất trí đích lý niệm đảo còn không bằng xa nhau, tại sinh ý trên đường, đây là vô pháp tránh cho đích bi thương. Sau đó hựu kinh qua một phen bộ thự tài trở về H thị, đón thị bả công ty một lần nữa mở rộng, thiết lập tổng bộ.
Chư Cát Vi Vũ còn đang trên đường, nhanh đến H thị thì tựu cấp Lam Diệc Nhiên điện thoại, ước cùng nhau cật bữa trưa, thuận tiện báo cho biết tha công ty đích tình trạng.
Lam Diệc Nhiên tại tới gần bữa trưa thời gian nhận được Chư Cát Vi Vũ đích điện thoại, ước được rồi cùng nhau cật bữa trưa. Lam Diệc Nhiên trước sở hữu cân Chư Cát Vi Vũ chuyện tình đô hội bối khai Diêu Phỉ Vũ, kinh qua sáng sớm đích hiểu lầm, tha tưởng nếu thị yêu nhau đích hai người nên thị cho nhau tín nhiệm đích, cân Chư Cát Vi Vũ trong lúc đó âm thầm việc làm cũng không có gì hay giấu diếm đích liễu.
Lam Diệc Nhiên đáo Diêu Phỉ Vũ đích phòng làm việc khiếu tha đi ra khứ cật bữa trưa, Diêu Phỉ Vũ cũng cự tuyệt liễu. Chỉ nói chính thị ăn đông tây mới đến đi làm, không đói bụng.
Lam Diệc Nhiên có chút thất lạc, cảm giác là có chút đông tây tại biến hóa, thế nhưng cảm giác này cũng không phải rất rõ ràng, loại này hình như có dường như cảm giác rất khó chịu, thế nhưng hựu chẳng nên làm thế nào cho phải, có điểm dự cảm bất hảo. Lúc này chính bất miễn cưỡng Diêu Phỉ Vũ thật là tốt, có thể là bởi vì vi gần nhất chuyện nhiều lắm, nhượng chính suy nghĩ nhiều cũng không nhất định, không nói cái gì liền một người đi ra.
Lam Diệc Nhiên lái xe đi ra ngoài, tòng xa phản xạ kính lý thấy chính, mắt to thượng thật dài lông mi, thoạt nhìn có chút nhu nhược, ngẫm lại gần nhất thường thường đau lòng, không khỏi hoài nghi chính có hay không thực sự chẳng phải kiên cường. Khí trời có chút âm trầm, ánh dương quang đều bị che liễu, chính ngọ thời gian tựu như thế hoàng hôn đích quang cảnh, Lam Diệc Nhiên không khỏi vãng xa vời nhìn lại, thật hy vọng xe đi phía trước khai đảm nhiệm hay không đảm nhiệm chức vụ năng thấy rõ ánh dương quang, tất cả sự tình cũng có thể như vậy.
Tới rồi ước tốt nhà hàng, Lam Diệc Nhiên định rồi một gian thuê chung phòng chờ Chư Cát Vi Vũ.
Chư Cát Vi Vũ tòng sáng sớm chín giờ tựu tòng thủy vãng H thị cản, tha làm việc luôn luôn bả hiệu suất đặt ở thủ vị. Một đường bay nhanh, rốt cục tại hơn ba giờ hậu về tới H thị, trực tiếp tới rồi hòa Lam Diệc Nhiên ước tốt nhà hàng. Phóng hảo xa hậu xuống xe, vẫn như cũ thị một thân dễ dàng trang phục.
Tới rồi Lam Diệc Nhiên định tốt phòng, Lam Diệc Nhiên cấp ngã bôi trà, nói rằng: "Luy ba? Lái xe lâu như vậy."
"Hoàn đi. Chỉ là hôm nay khí thị từ từ lạnh a, trong xe chưa phát giác ra, xuống xe đều nghĩ có chút đến xương liễu." Chư Cát Vi Vũ chà xát thủ.
"Ân, thị lạnh rất nhiều. Sự tình hoàn thuận lợi ba?"
"Có chút cản trở, thương hoa lăng đối lần này xác nhập hòa sau này công ty hướng đi rất không mãn, làm trò ta mặt quăng ngã đông tây. Sau đó hắn tuyển trạch ly khai, ta không lưu, lý niệm bất đồng tối không được." Chư Cát Vi Vũ nhún nhún vai nói.
"Ân. Công ty tối quan trọng hơn đích hay lý niệm, chỉ là đáng tiếc liễu thương hoa lăng đích tài hoa." Đối với Chư Cát Vi Vũ đích xử trí Lam Diệc Nhiên cũng không nói nhiều, dù sao sau đó giá công ty đều là yếu hoàn toàn giao cho tay nàng trung vận chuyển buôn bán, chính chỉ là làm một người cổ đông mà thôi. Nhân thật là nan nhất tâm đa dụng, Lam Diệc Nhiên bên này Lam thị tình huống vẫn không vui quan đã nhượng tha tình trạng kiệt sức.
"Hắn chạy yêu cầu nã công ty xác nhập tiền đích 3% đích tài sản, ngươi thấy thế nào?" Chư Cát Vi Vũ bả trà nóng bôi phủng ở lòng bàn tay, đông lạnh đắc có chút cứng ngắc đích thủ thoải mái rất nhiều.
"Ta nghĩ khả dĩ cho hắn, dù sao nhiều như vậy niên đều là các ngươi hai người tố lên, muốn làm sơ chỉ là đầu tư liễu tam bốn trăm vạn, năng cho tới hôm nay giá quy mô hắn công lao không nhỏ. Ngươi nghĩ ni?"
"Ta nghĩ cũng không toán quá phận, chỉ là lúc đó không có hỏi quá ngươi ý kiến, việc này ta còn không đáp ứng hắn. Ta xem hắn dã tâm không nhỏ, là muốn làm một mình, chỉ là ta nghĩ vốn lưu động đã chẳng phải hảo làm, sớm muộn yếu gặp chuyện không may, cùng nhau hợp tác lâu như vậy cũng coi như một bằng hữu, khuyến không được a." Chư Cát Vi Vũ có chút bất đắc dĩ địa trả lời.
"Ân, mọi người các lộ, sau đó chúng ta hòa hắn cũng tựu không có gì quan hệ liễu. Công ty chuyện ngươi xem rồi bạn ba, ta không để ý tới đích liễu." Lam Diệc Nhiên lược tác dễ dàng đích biểu tình trả lời.
"Na thành. Giá Lam thị đích công ty cổ phần thế nào xử trí?"
"Chuyển tới ta danh nghĩa hạ ba. Việc này không vội." Lam Diệc Nhiên suy nghĩ một chút nói.
"Nga. Ngươi gọi món ăn liễu sao? Ta chết đói." Chư Cát Vi Vũ không có cật bữa sáng tựu trở về cản, lúc này đói chịu không được. Cương nói xong nói điện thoại di động tựu vang lên.
"Uy, Vi Vũ ngươi quay về(bẩm-thưa) H thị liễu mạ?" Thị Nạp Lan Nhược Thấm đích điện báo.
"Quay về(bẩm-thưa) lạp, hiện tại tại H thị liễu, tại nhà hàng, vừa muốn gọi món ăn ni?" Chư Cát Vi Vũ không khỏi vi cười rộ lên, thật là ngọt ngào.
"Tốt nhất ngươi, trở về cũng không hòa ta nói một tiếng, ăn kêu lên ta a, trước không phải nói hảo trở về cùng nhau ăn sao?" Nạp Lan Nhược Thấm tại điện thoại bên kia chất vấn nói.
"Giá... Trì điểm ba, ta đây là có việc gấp. Nếu không ta cơm nước xong tìm ngươi buổi chiều trà?" Chư Cát Vi Vũ đĩnh tưởng niệm Nạp Lan Nhược Thấm đích.
"Quên đi, ta không vội liễu, ngươi chính tiên nghỉ ngơi ba. Z thị trở về mã bất đình đề đích."
Chư Cát Vi Vũ treo điện thoại, khóe miệng còn không tự giác mà dẫn dắt tiếu ý.
"Thùy nha? Ta khả chưa từng thấy ngươi gọi điện thoại đều cười đến như thế hài lòng đích." Lam Diệc Nhiên trêu chọc nói.
"Nếu thấm, tha trước thị gọi quay về(bẩm-thưa)
Liễu cùng nhau ăn một bữa cơm." Chư Cát Vi Vũ như thực chất trả lời.
"Nếu thấm? Nạp Lan Nhược Thấm?" Lam Diệc Nhiên lúc này nghe tên này, nhớ tới chuyện hồi sáng này, không khỏi ngực có chút điều không phải vị đạo, coi như là hòa Diêu Phỉ Vũ trong lúc đó không có việc gì, na Nạp Lan Nhược Thấm cũng là tại H thị đích, hựu thế nào hội dạ quá tá túc, giá khẳng định thị Nạp Lan Nhược Thấm cố tình hơi bị. Trước Nạp Lan Nhược Thấm tựu đối Diêu Phỉ Vũ biểu hiện địa pha có ý tứ.
"Ân, đúng vậy, ngươi cũng gặp qua đích."
"Gặp qua, sáng sớm ta còn gặp qua tha ni." Lam Diệc Nhiên khán Chư Cát Vi Vũ cân Nạp Lan Nhược Thấm đĩnh quen thuộc đích, mượn cơ hội suy nghĩ giải Nạp Lan Nhược Thấm đích tình huống, trong tiềm thức thị cho rằng liễu tình địch.
"Ân? Sáng sớm gặp qua? Tại nơi a" nói lên Nạp Lan Nhược Thấm, Chư Cát Vi Vũ thế nhưng rất có hứng thú đích.
Lam Diệc Nhiên uống một ngụm trà tài chậm rãi trả lời: "Diêu Phỉ Vũ trong, sáng sớm các nàng cùng nhau cật bữa sáng, ta vừa vặn quá khứ."
Chư Cát Vi Vũ uống trà thiếu chút nữa ế trứ, Nạp Lan Nhược Thấm thế nào quay về(bẩm-thưa) đại sáng sớm địa tại Diêu Phỉ Vũ trong cật bữa sáng, cũng là nhớ tới liễu trước bốn người gặp mặt đích tình cảnh, Nạp Lan Nhược Thấm tựu vẫn đối Diêu Phỉ Vũ rất coi trọng, thả nhiều lần vấn cập Diêu Phỉ Vũ."Cái gì? Tha thế nào sẽ ở Diêu Phỉ Vũ trong cật bữa sáng?"
"Nói là dạ quá tá túc."
"Dạ quá tá túc? Giá cũng quá xả liễu, nhà nàng đã ở H thị, hòa Diêu Phỉ Vũ gia cũng không phải ly rất xa. Ngươi không có hỏi vì sao sẽ ở Diêu Phỉ Vũ na ngủ lại?" Chư Cát Vi Vũ cũng có chút hơi địa cấp lên, tha sớm biết rằng Lam Diệc Nhiên hòa Diêu Phỉ Vũ trong lúc đó thị tình nhân, Lam Diệc Nhiên không có khả năng cái này cũng không vấn đích ba?
"Không có hỏi." Lam Diệc Nhiên vừa định kế tục nói xong, gọi món ăn đích người bán hàng vào được, không thể làm gì khác hơn là dừng lại, tựu trứ Chư Cát Vi Vũ đích yêu thích điểm vài món thức ăn.
Người bán hàng sau khi rời khỏi đây, Lam Diệc Nhiên tài hỏi tiếp nói: "Vi Vũ, Nạp Lan Nhược Thấm tha... Tha có đúng hay không đối Diêu Phỉ Vũ có ý tứ a? Ta xem tha là có ý yếu ngủ lại đích." Trong giọng nói mang theo rõ ràng đích bất mãn.
Chư Cát Vi Vũ năng cảm giác được Lam Diệc Nhiên đối Diêu Phỉ Vũ đích bất công, tựa hồ là bả bỏ qua đều đặt ở liễu Nạp Lan Nhược Thấm đích trên đầu, điều này làm cho tha có chút điều không phải tư vị, tha lúc này cũng như nhau thị ái trứ Nạp Lan Nhược Thấm đích, nếu không cũng sẽ không vẫn tha, nhưng là đúng vậy cái gì: "Giá sẽ không. Tha nhân tốt, nếu thật là có ý tha hội quang minh chính đại đích nói minh. Ta xem thị vẫn như cũ ngươi hiểu lầm nếu thấm liễu."
Lam Diệc Nhiên cũng thấy tra Chư Cát Vi Vũ đối Nạp Lan Nhược Thấm rất có hảo cảm, cũng không hơn nữa cái này trọng tâm câu chuyện, tùy tiện nói điểm cái khác sự tình hậu, liền chờ cơm nước thượng trác liễu.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: thiên lạnh quá ~~ mỗ miêu ở thống khổ huấn luyện quân sự trung ~~~ trăm Thiên Quân huấn, buổi tối đi học. Meo meo ô ~~ lạnh quá mệt mỏi quá... Chuẩn bị đi học đã đi ~~~~~~(>__<)~~~~ mệt mỏi quá nột ~~ còn có thiệt nhiều Thiên Quân huấn mới có thể chấm dứt ~~
-------------------------------------------------------
【đệ 086 chương 】 không xứng
Lam Chí Bảo từ ở Diêu Phi Vũ chỗ ở sau khi trở về, liền trở nên im lặng rất nhiều, mỗi ngày sẽ dùng đã rất lâu gian đi bệnh viện cùng Lâm Hướng Bình, có thể Lâm Hướng Bình như trước không trợn mắt xem Lam Chí Bảo liếc mắt một cái, Lam Chí Bảo nói chuyện cũng giả vờ như không thấy. Ở nhàn hạ khi uống trà lài đọc sách thời gian thiếu, ngai trong phòng thời gian hơn, không biết là nghĩ đến cái gì.
Mạnh Tử Cường đối Lam Chí Bảo này thái độ cân nhắc không ra, không biết nàng đối Diêu Phi Vũ là có như thế nào tính toán? Khó phải không cần bỏ mặc có thể nào? Hắn rất là lo lắng, Lam Chí Bảo hiện tại này thái độ hoàn toàn là không biết này Diêu Phi Vũ tính nguy hiểm, chẳng lẽ thiếu gia chết còn không tính nhất cái giáo huấn sao?
Hắn có nghĩ qua gạt Lam Chí Bảo đem chuyện này giải quyết đi, chính là ở gặp qua Diêu Phi Vũ bên người còn có một cái tuyệt đối là cường hãn bảo tiêu sau, hắn không có lòng tin. Vạn nhất nếu biến thành động tĩnh quá lớn trong lời nói, thu nhận phía chính phủ chú ý, là mới có thể đem chuyện năm đó đều cấp chọc phải đi ra, như vậy sẽ liên lụy phu nhân, vạn không được!
"Không được! Nhất định phải đem sự tình nói cho phu nhân mới được, cũng không biết lúc ấy phu người cùng nàng nói cái gì đó, sau khi trở về sẽ không nhắc tới việc này, này phải hay a! Vì phu nhân, coi như bị quái cũng cần nói ra." Mạnh Tử Cường trong lòng quyết định chủ ý, cần tìm cơ hội hướng Lam Chí Bảo nói rõ hết thảy.
Ban đêm, không gió, tuy là không gió, thời tiết như cũ rét lạnh. Lam Chí Bảo ở nếm qua sau bữa cơm chiều, lại là về tới trong phòng ngai lên.
Mạnh Tử Cường ở ngoài phòng độ bước hồi lâu, cuối cùng trùng điệp nhất dậm chân sau hướng Lam Chí Bảo phòng đi đến. Nhẹ nhàng mà gõ môn, chờ Lam Chí Bảo đáp lại.
"Tiến vào." Trong phòng truyền đến Lam Chí Bảo thanh âm của.
Mạnh Tử Cường một ít chần chờ người hiểu biết ít phòng, luôn luôn cúi đầu, đi đến Lam Chí Bảo trước mặt, thật sâu cúi đầu, "Phu nhân."
Lam Chí Bảo thấy Mạnh Tử Cường vẻ mặt ngưng trọng, không biết lại là chuyện gì xảy ra, "Có việc nói thẳng đi."
"Phu nhân, ta là muốn hỏi Diêu Phi Vũ có phải là năm đó hài tử kia?"
Lam Chí Bảo sửng sờ một chút, Mạnh Tử Cường làm việc luôn luôn thận trọng bền chắc, cho nên mới lưu được bên cạnh mình nhiều năm như vậy, nhưng hôm nay là làm sao vậy? Rõ ràng gọi hắn không cần nói, "Ân? Không phải gọi ngươi không cần hỏi lại việc này sao?"
"Không phải, phu nhân..." Mạnh Tử Cường thanh sắc khẩn thiết, "Phu nhân xin hãy nói cho ta biết đi, chuyện này rất trọng yếu."
Dù sao cũng là tại chính mình còn nhỏ khi liền ngai bên người quản gia, Lam Chí Bảo coi như là đem hắn cho rằng người trong nhà, ngẫu nhiên một lần từ nào đó hắn, chính là đơn giản trả lời một chữ: "Dạ."
"Phu nhân, tính toán xử trí như thế nào? Thiếu gia chết cũng là bởi vì..."
"Câm miệng!" Lam Chí Bảo đem Mạnh Tử Cường uống ngụ ở, không cho nói tiếp đi xuống."Ngươi đi ra ngoài, việc này không cho ngươi tiếp qua hỏi!" Gần nhất Lam Chí Bảo đã ở phiền lòng chuyện này, hiện giờ lại một lần bị Mạnh Tử Cường phiền nhiễu, trong lòng rất là không mau.
"Phu nhân! Ngươi là không biết đứa bé kia đáng sợ, ngươi nhất định phải phòng bị lên nàng, nàng là quay lại tìm thù nha!" Mạnh Tử Cường vội vàng nói tiếp.
"Trả thù? Tìm cái gì thù! Ta Lam Chí Bảo không có bất kỳ thẹn với của nàng, cũng chưa làm qua gì thực xin lỗi chuyện của nàng, tìm cái gì thù!"
Lúa mạch mạnh giải thích Lam Chí Bảo, biết nếu là không đem năm đó sự nói ra, thì không cách nào thuyết phục nàng, cắn chặt răng nói: "Phu nhân, ta từ nhỏ đi theo phụ thân đến đến Lam gia, hiện giờ cũng có mau bốn mươi năm, ta đối phu nhân luôn luôn là trung thành và tận tâm, làm bất cứ chuyện gì đều là lấy phu nhân làm trọng."
Lam Chí Bảo hơi có chút mềm lòng, ngẫm lại mấy năm nay, Mạnh Tử Cường chứng thật là tận tâm tận lực, làm Lam gia đã làm nhiều lần sự tình, "Ta biết."
"Phu nhân, ở cha ta lâm chung khi từng dặn dò ta, nhất định phải bảo vệ tốt phu nhân. Tạ nghệ đường cái kia đê tiện vô sỉ tiểu nhân, lợi dụng phu nhân đạt tới mục, ta không cho phép bất luận kẻ nào khi dễ phu nhân. Năm đó hắn đều không phải là tự sát, hắn phu nhân cũng phi tự sát!"
"Cái gì? Ngươi nói cái gì? Này rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?" Lam Chí Bảo trong lòng có dũng khí không ổn dự cảm.
"Đúng vậy, cái chết của bọn hắn là ta làm, ta này cũng là vì phu nhân a..." Mạnh Tử Cường thanh âm bi thiết, nhưng lại không một ti hối hận, hắn bi chính là không có ở tạ nghệ đường lợi dụng Lam Chí Bảo phía trước đem hắn tiêu diệt.
"Ngươi! Ngươi! Như thế nào có thể như thế cực kỳ tàn ác? Ngươi đây là hãm chúng ta Lam gia bất nghĩa a! Ngươi có biết việc này bị điều tra ra chúng ta Lam gia có hậu quả gì không sao?" Lam Chí Bảo từ trên ghế nhảy dựng lên, trong lòng lại là hận lại là thương tâm, nàng năm đó quả thật thực yêu tạ nghệ đường, có thể nàng trăm triệu không nghĩ tới tạ nghệ đường không ngờ là bị lúa mạch cường sát, cái đó và chết cho tay của mình có cái gì khác nhau? Có thể lần nữa thì nàng không thể nói ra một chút đối tạ nghệ đường tiếc hận, chính là chỉ vào Mạnh Tử Cường cái mũi, hạ giọng mắng hắn sẽ hại Lam gia.
"Hắn đáng chết! Bất quá phu nhân xin yên tâm, chuyện này ta làm được tậm tâm, không có vấn đề, chính là hiện tại...này Diêu Phi Vũ có lẽ là biết chuyện năm đó, nàng là muốn quay về đến báo thù, thiếu gia cũng là tao nàng độc thủ. Không bằng để cho ta đi xử lý nàng, năm đó nàng bất tử, hiện tại cũng không vận khí tốt như vậy!" Mạnh Tử Cường thấy phu nhân cũng không có nhiều tự trách mình, chỉ là sợ việc này sẽ liên luỵ Lam gia, trong lòng hơi hơi mừng thầm, nghĩ đến Lam Chí Bảo có lẽ có thể đồng ý kế tiếp chính mình việc cần phải làm.
"Ba!" Lam Chí Bảo một cái tát hung hăng phiến ở Mạnh Tử Cường trên mặt, nhất thời màu đỏ năm ngón tay Thủ Ấn rõ ràng có thể thấy được."Ngươi! Ngươi còn muốn làm gì? Chẳng lẽ năm đó muốn giết Diêu Phi Vũ chính là ngươi? Nàng chỉ là nhi đồng a! Làm sao ngươi có thể làm như vậy?"
Mạnh Tử Cường sửng sờ ở đương trường, không nghĩ tới Lam Chí Bảo sẽ là phản ứng như thế, đã biết còn không phải là vì nàng sao?"Phu nhân! Ta này cũng là vì ngươi nha, để cho ta đi xử lý Diêu Phi Vũ đi! Bằng không nàng sớm hay muộn sẽ đối ngài bất lợi nha!"
"Ngươi cút! Cút ra khỏi chúng ta Lam gia, chúng ta Lam gia không có ngươi như vậy lòng lang dạ sói người, ngươi giết người không chớp mắt, liền một cái nhi đồng ngươi đều nhẫn tâm xuống tay." Lam Chí Bảo không muốn tiếp tục nghe Mạnh Tử Cường nói thêm gì đi nữa, nhiều năm như vậy, không thấy ra Mạnh Tử Cường là như vậy một cái tâm ngoan thủ lạt người, Diêu Phi Vũ năm đó tai nạn xe cộ không ngờ là hắn gây nên, nàng cảm thấy thật sâu đắc tội trách. Nàng không muốn ở nhìn thấy Mạnh Tử Cường.
"Phu nhân!" Mạnh Tử Cường bùm một tiếng lập quỳ đương trường, "Ta nhiều năm như vậy tận tâm tận lực cũng là vì phu nhân ngài a! Ngài như thế nào có thể gọi ta đi?"
"Ngươi cút! Chúng ta Lam gia không chấp nhận được ngươi, ngươi ở đây lý sớm hay muộn sẽ hại chết chúng ta Lam gia, phụ thân của ngươi năm đó là bao nhiêu thành thật người, làm sao lại ngày thường ngươi như vậy một cái lòng lang dạ sói gì đó!" Lam Chí Bảo hiện giờ mắng lên, không lưu tình một chút nào mặt.
"Là! Theo cha ta bắt đầu chính là Lam gia người hầu, chúng ta phụ tử làm Lam gia trả giá không ít, Nhưng ta chưa từng có một chút bất mãn, vì cái gì? Phu nhân ngươi không biết, ta từ nhỏ liền thích ngài, thân phận ta thấp kém không thể cùng ngài cùng một chỗ, chính là ta nhưng lấy đứng ở bên cạnh ngài bảo hộ ngài! Tạ nghệ đường khi dễ tiểu thư, ta giúp phu nhân ra mặt, này có cái gì không đúng? Vì phu nhân không có nỗi lo về sau, ta trảm thảo trừ căn lại có cái gì sai?" Mạnh Tử Cường đem nhiều năm như vậy ẩn dấu ở trong lòng trong lời nói rốt cục nói đi ra ngoài.
Lam Chí Bảo ngã ngồi ở ghế trên, nàng trăm triệu không nghĩ tới, Mạnh Tử Cường đúng là thầm mến chính mình nhiều năm như vậy, càng là vì mình muốn đem tạ nghệ đường một nhà diệt khẩu, trong nội tâm nàng đắc tội trách càng thêm thâm hậu, tuy rằng nàng cũng từng dùng qua vũ lực thủ đoạn đối phó qua không ít chính mình không quen nhìn người, chính là giết người sự nàng có thể không hề nghĩ ngợi qua. Một cước đem quỳ lên Mạnh Tử Cường đá đến trên mặt đất, "Ngươi cái gì vậy? Ngươi dựa vào cái gì yêu thích ta? Ngươi cút ra khỏi ta Lam gia, nếu không ta báo nguy, không đem ngươi đưa đi ăn lao cơm, đã là nhớ nhung cùng ở phụ thân ngươi phân lên."
"Hảo! Hảo! Ta không xứng với ngài, ta biết! Phu nhân nếu là muốn ta rời đi, ta sẽ rời đi! Phu nhân, ngươi thân nhau sinh bảo trọng thân thể!" Mạnh Tử Cường thấy tiếp tục không có khả năng ở lại Lam gia, trong lòng có kế hoạch khác, không cưỡng cầu nữa, đối với Lam Chí Bảo thật sâu ba phục lạy đứng dậy rời đi.

Lam Chí Bảo thấy Mạnh Tử Cường đứng lên sau rời đi, bóng dáng thoạt nhìn rất là vắng vẻ, ngẫm lại Mạnh Tử Cường vẫn là thanh niên ngay tại Lam gia, hiện giờ đều đã là trung niên nhân, "Ngươi chờ một chút, ngươi rời đi tiền đi phòng thu chi lấy mười vạn nguyên, cho rằng là Lam gia đối với ngươi bồi thường. Có thể là của ngươi tội thì không cách nào tha thứ, ngươi sẽ... Xuống Địa ngục!"

"Tạ Tạ phu nhân!" Mạnh Tử Cường chưa có quay đầu lại, đi ra Lam Chí Bảo cửa phòng, nhẹ nhàng đem môn đóng.
Chư Cát Vi Vũ đang cùng Lam Diệc Nhiên ăn cơm xong ngày hôm sau liền ngồi không yên, nàng muốn tròn một ngày, thật sự nghĩ không ra một hợp lý lý do, vì cái gì Nạp Lan Nhược Thấm cần buổi tối ở Diêu Phi Vũ gia trung ngủ lại. Nàng làm việc luôn luôn lúc này lập đi, buổi sáng rời giường ăn quá bữa sáng không lâu sau liền hướng Nạp Lan Nhược Thấm công ty đã đi.
Nạp Lan Nhược Thấm cùng Chư Cát Vi Vũ giữa hai người công ty có hợp tác quan hệ, Chư Cát Vi Vũ cũng đã tới qua vài lần, đến công ty sau rất là quen thuộc hướng Nạp Lan Nhược Thấm văn phòng đi đến.
Nạp Lan Nhược Thấm công ty tân lâu bàn bắt đầu phiên giao dịch sắp tới, này công ty đều bề bộn nhiều việc, trong công ty mọi người gặp qua Chư Cát Vi Vũ, cũng không còn ngăn đón nàng.
Chư Cát Vi Vũ tới Nạp Lan Nhược Thấm văn phòng, gõ một chút môn liền trực tiếp đi vào. Nhìn thấy Nạp Lan Nhược Thấm ngồi ở trước bàn làm việc, tí tách ở trên bàn phím gõ, bề bộn nhiều việc bộ dạng.
Nạp Lan Nhược Thấm ngẩng đầu chỉ thấy là Chư Cát Vi Vũ, trong lòng rất là cao hứng, cười nói: "Nhĩ hảo sớm nha? Đến cho ta kinh hỉ? Chính là ta ăn quá bữa sáng, ngươi ngồi xuống đi, ta đang bề bộn luôn luôn."
Chư Cát Vi Vũ đứng ở cửa một hồi, nghĩ như thế nào mở miệng hỏi, hảo như chính mình cũng không có thân phận đến hỏi chuyện này, dù sao các nàng hai cái trong lúc đó cũng không có xác lập gì tình hình thực tế người quan hệ, vạn nhất là chính mình tưởng ai cũng mê mình, liền quá mức xấu hổ. Chính là rầu rĩ nói một tiếng: "Sớm". Mới hướng trong đi vào, ngồi ở trên ghế sa lon.
Nạp Lan Nhược Thấm cảm giác này Chư Cát Vi Vũ cảm xúc có chút không đúng, ngẩng đầu, "Làm sao vậy? Ngươi là ở Z thị trở về quá mệt mỏi, còn không có qua đây? Mệt mỏi như vậy ngươi nên nghỉ ngơi nhiều, sớm như vậy đứng lên để làm chi, cho mình phóng nghỉ thôi."
"Không phiền lụy, cũng 3h lộ trình."
"Ta đây xem nói chuyện với ngươi giống như cảm xúc không cao? Là như vậy sao?" Nạp Lan Nhược Thấm đối Chư Cát Vi Vũ rất là quan tâm, theo trên ghế làm việc đứng lên, đi tới Chư Cát Vi Vũ sô pha biên ngồi xuống.
"Ân..., không có gì. Có thể là sáng sớm, còn không có tinh thần." Chư Cát Vi Vũ muốn mở miệng, lại không biết như thế nào mở miệng, là cho tùy ý tìm lý do.
"Nga, như vậy. Nếu không ngươi tiếp tục nằm xuống? Phòng làm việc của ta phòng trong có giường có thể nghỉ ngơi."
"Không cần. Ngươi vội vàng trước đi, ta tọa sẽ."
"Ân, được rồi. Chờ ta vội xong." Nạp Lan Nhược Thấm lại trở về trước bàn làm việc tiếp tục làm việc.
Chư Cát Vi Vũ ngồi ở chỗ kia, một mình một người ở Nạp Lan Nhược Thấm văn phòng trà nghệ trên bàn phao lên trà uống, cảm giác thật là nhàm chán. Trong tay đang cầm trà nóng, nhìn thấy Nạp Lan Nhược Thấm công tác bộ dạng, thật là còn thật sự, chóp mũi tiêm, lông mi thật dài hơi hơi run, sau đó là hồng hồng nhỏ thần.
Chư Cát Vi Vũ nhìn thấy Nạp Lan Nhược Thấm thần, đang nhớ lại đêm đó hoa trước dưới ánh trăng hôn, không khỏi có chút thất thần, nhìn chằm chằm kia môi đỏ mọng nhìn hồi lâu.
Nạp Lan Nhược Thấm phát giác Chư Cát Vi Vũ một mực xem chính mình, hơn nữa là nhìn đã lâu rồi, điều này làm cho nàng không có biện pháp tĩnh hạ tâm lai, tại nơi muộn bị hôn qua sau, nàng suy nghĩ hồi lâu, cảm giác mình thật là thích Chư Cát Vi Vũ, bằng không lúc ấy không nhận thức khi bỏ chạy đi lên chào hỏi.
Quan với mình có phải là... hay không thích nữ tử vấn đề này nàng đã nghĩ qua, ngẫm lại chính mình lớn như vậy cũng chưa thích qua người nam kia nhi đồng, ngược lại là lúc ấy đối này Chư Cát Vi Vũ cũng rất cảm thấy hứng thú, sau lại hiểu phiền, cũng mặc kệ mình là không là ưa thích nữ tử, tưởng tượng thấy nếu là cùng Chư Cát Vi Vũ tọa tình nhân cùng nhau cuộc sống bộ dạng, cảm giác giống như thực hạnh phúc. Nếu là thật sự mình thích, tính lại có cái gì cái gọi là đây?
Nạp Lan Nhược Thấm bị nhìn thấy có chút mặt hơi hơi đỏ lên."Ôi chao, ta nói, có ngươi như vậy nhìn chằm chằm người nhìn sao?" Nạp Lan Nhược Thấm rốt cục nhịn không được, nhỏ giọng nhắc nhở nói.
"Cái gì?" Chư Cát Vi Vũ vừa mới luôn luôn thất thần, chỉ thấy Nạp Lan Nhược Thấm môi động, nghe được một ít thanh âm, lại không nghe rõ Nạp Lan Nhược Thấm là nói gì đó.
"Ngươi..." Nạp Lan Nhược Thấm sắc mặt càng đỏ, lời này kêu nàng như thế nào lặp lại."Quên đi, không có việc gì."
Chư Cát Vi Vũ lúc này chứng kiến Nạp Lan Nhược Thấm mặt giống như đỏ, lúc này mới nghĩ đến có lẽ là chính mình chăm chú nhìn, nàng ngượng ngùng. Nhìn thấy Nạp Lan Nhược Thấm mặt đỏ bộ dạng, cảm giác rất là đáng yêu, không khỏi nở nụ cười.
"Ta nói, ngươi lại là ở ngốc cười cái gì?" Nạp Lan Nhược Thấm hỏi.
"Ta? Ta đang cười ngươi nha." Chư Cát Vi Vũ nhìn thấy Nạp Lan Nhược Thấm cười nói.
"Cười ta cái gì?" Nạp Lan Nhược Thấm cảm thấy nàng mới có thể là cười chính mình đỏ mặt, mặt mình càng nóng lợi hại.
"Không... Không có gì." Chư Cát Vi Vũ nhìn thấy Nạp Lan Nhược Thấm mặt càng đỏ, nghẹn lên cười.
Cái này nhưng làm Nạp Lan Nhược Thấm gây ra nóng nảy, "Ôi chao, ta nói, ngươi sáng sớm chạy tới, liền dụ ta chơi a?"
"Ta nghĩ ngươi." Chư Cát Vi Vũ kìm lòng không đậu trả lời, nàng ở Z thị khi quả thật thường thường nhớ tới Nạp Lan Nhược Thấm, nhất là một ít hôn, không biết ở trong đầu của nàng tái diễn bao nhiêu lần.
"Ngươi..., ta vậy... Nhớ ngươi." Nạp Lan Nhược Thấm có chút Cà Lăm, nhưng vẫn là đem mình tưởng niệm nói ra, nàng thường xuyên nhớ tới một ít hôn, ngẫm lại ngay lúc đó tình cảnh, có khi thế nhưng đối với gương ngây ngô cười, trong lúc nàng nhìn thấy chính mình ở trong gương ngây ngô cười bộ dạng thời gian, nàng biết, nàng là ưa thích Chư Cát Vi Vũ.
Nghe được Nạp Lan Nhược Thấm có chút Cà Lăm trả lời, trong lòng có chút kích động sửng sờ một chút, đây là đối với chính mình cảm tình cho phép sao? Lúc này Chư Cát Vi Vũ có chút khẩn cấp muốn biết đáp án, ở Z thị nín hồi lâu, luôn luôn không biết nên như thế nào đi mở khẩu, lúc này cơ hội tốt như vậy sao có thể bỏ qua? Diễn cảm còn thật sự."Nạp Lan Nhược Thấm."
"Ân? Làm sao vậy?" Xem Chư Cát Vi Vũ diễn cảm nghiêm túc kêu tất cả của mình danh, không biết lại là vì cái gì sự.
"Ta thích ngươi, ngươi yêu thích ta sao?" Chư Cát Vi Vũ đứng lên đi đến Nạp Lan Nhược Thấm trước bàn làm việc, thấp □ tử, tới gần Nạp Lan Nhược Thấm đáng yêu khuôn mặt hỏi.
Như vậy bị Chư Cát Vi Vũ như thế tiếp cận nhìn thấy, bị hỏi như vậy thẹn thùng chủ đề, Nạp Lan Nhược Thấm sắc mặt càng đỏ, nhưng là đây là chính mình đợi thật nhiều ngày vấn đề, vì thế cũng còn thật sự hồi đáp: "Ta thích ngươi."
Này trả lời thực trực tiếp, Chư Cát Vi Vũ Tâm lý như nở hoa thông thường cao hứng, chiếm được thích người khẳng định, trong lòng cao hứng khó có thể từ nén xuống, Nạp Lan Nhược Thấm sắc mặt như này tới gần, môi của nàng ngay tại trước mắt, cúi đầu cực nhanh ở Nạp Lan Nhược Thấm trên môi hôn một lúc sau rời đi.
"Ngươi!" Nạp Lan Nhược Thấm vỗ hạ cái bàn, bất mãn nói "Ngươi hôn khi có thể hay không thông báo một tiếng? Đây là lần thứ hai ngươi đột hôn ta!"
"Ha ha..." Chư Cát Vi Vũ lớn tiếng nở nụ cười, Nạp Lan Nhược Thấm thật sự là thật là đáng yêu.
Lâm Hướng Bình trạng huống càng ngày càng kém, Lam Diệc Nhiên ở nhàn rỗi thời gian đều cũng đi bệnh viện cùng hắn, tuy nói Lâm Hướng Bình không thương Lam cũng nhưng cái này nữ nhân, nhưng Lam Diệc Nhiên có thể thật sự đem hắn cho rằng phụ thân giống nhau kính yêu, có khi thậm chí ở bệnh viện ngai đến nửa đêm. Nầy đây cùng Diêu Phi Vũ trong lúc đó ở chung thời gian thiếu rất nhiều.
Lam Diệc Nhiên cùng Diêu Phi Vũ nói cha của nàng tình huống, không có biện pháp bồi nàng, Diêu Phi Vũ mỗi lần đều cũng cười cười nói: "Không có việc gì, ta hiểu."
Lâm Hướng Bình chủ trị Y Sinh mang theo vẻ mặt lo lắng đối với Lam Diệc Nhiên nói: "Ngài phụ thân hiện tại trạng huống thực không lạc quan, chúng ta đã muốn hết cố gắng lớn nhất, chính là hắn thật sự là bất hữu muốn sống dục vọng, nếu loại tình huống này kế
Tiếp đi xuống..., kia thật đúng là không có biện pháp."
Lam Diệc Nhiên như thế nào sẽ không biết Dorian Hướng Bình trạng huống, hiện giờ tóc cơ hồ là toàn bộ hoa râm, thủ như xương bọc da thông thường gầy yếu, có khi thậm chí cự tuyệt Y Sinh vì hắn truyền dịch. Xem ra hắn thật là đối Lâm Dịch Hoàng cực yêu, cho rằng người duy nhất hi vọng, ở Lâm Dịch Hoàng sau khi chết, hắn đối thế gian này liền không còn mong mỏi.
Lam Diệc Nhiên ngẫu nhiên cũng sẽ ở trong lòng oán hận: chẳng lẽ mình cái gì cũng không tính sao? Vì sao hắn có thể nhìn mà không thấy? Này không công bình! Nhưng nàng cũng chỉ có thể ở trong lòng oán hận mà thôi, Lâm Hướng Bình thường đối với chính mình chính là chết lặng mặt, giả vờ không thấy, giả vờ không nghe thấy.
Mạnh Tử Cường đã muốn ly khai Lam gia, Lam Diệc Nhiên từng như vậy sự hỏi qua của nàng mụ mụ, nàng mụ mụ chính là diễn cảm lãnh đạm nói, "Hắn lão liễu, không thích hợp tiếp tục đứng ở chúng ta Lam gia." Lam Diệc Nhiên trong lòng cảm giác có chút lãnh ý, dù sao theo chính mình sinh ra Mạnh Tử Cường liền đã là ở Lam gia, nàng mụ mụ có thể như thế lãnh mạc, nhường một người trung niên người như vậy thất nghiệp, chính là biết nàng thật là quyết định là từ sẽ không sửa đổi, nhưng cũng không nói cái gì. 

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: nay thiên xuất môn hàng đã mua, có lên xe, lái xe nói: lên xe thập nguyên!
Thế mới biết đã muốn sắp ăn tết. Quyển sách này xem ra cũng muốn nhanh lên con ngựa hoàn mới được lạc ~~

Còn có, bởi vì gần nhất bận rộn, cũng muốn gia tăng bên này tiến độ, cho nên 【hoa nở nhất mùa 】 chỉ có thể tạm thời bày đặt, cám ơn các vị cho tới nay ủng hộ!
------------------------------------------------------
【đệ 087 chương 】 đi vào giấc mộng
Thiên bắt đầu không dứt mưa xuống, đem này trong ngày mùa đông rét lạnh càng rõ ràng nhắn dùm cấp mỗi một cái cuộc sống trong này mọi người. Diêu Phi Vũ cảm thấy được còn hơn H thị Hạ Thiên, nàng thích mùa đông thật nhiều, loại này lãnh ý sắt tiến xương cốt, mỗi một khắc đều thực rõ ràng, thiên tại hạ mưa khi luôn hôn ám hôn ám, hai bên đường phủ kín từng ở ngày mùa hè phồn hoa trôi qua lá rụng, những điều này là do lá cây thi thể, hết thảy đều thực chân thật.
Sắc trời giống như càng thêm Địa Âm chìm, tựa hồ là có cái đại sự gì cần tới gần thông thường điềm báo trước.
Nàng như cũ cùng Lam Diệc Nhiên vẫn duy trì tình nhân quan hệ, không có tăng tiến cũng không có hạ thấp, nàng không biết như thế nào cho phải, chính là tận lực vẫn duy trì tình yêu nguyên lai trước mặt mạo, ở cùng nhau ăn cơm thì nàng luôn cười cười dặn dò Lam Diệc Nhiên muốn ăn nhiều một chút. Mỗi sáng sớm đều cũng phao cà phê cấp Lam Diệc Nhiên, những điều này là do chính mình nội tâm tối rõ ràng biểu hiện.
Lam Diệc Nhiên gần nhất đi chỗ ở thời gian thiếu rất nhiều, Lâm Hướng Bình tựa hồ tình huống rất không ổn, đối Vu Lâm Hướng Bình Diêu Phi Vũ rất là không cần, chính là theo Lam Diệc Nhiên có khi nhíu chặt mày trung sao biết được một phần, Diêu Phi Vũ tổng hội ở Lam Diệc Nhiên nhíu mày khi nhẹ nhàng mà vuốt ve nàng hai cái dài nhỏ lông mi, rồi sau đó ôn nhu nói: "Lam tỷ, không cần nhíu mày."
Mà lúc này, Lam Diệc Nhiên cũng sẽ tận lực vẫn duy trì nụ cười của mình, không muốn đem mình lo lắng bi thương đi lây nhiễm Diêu Phi Vũ, yêu nhau người cấp cho thì cho đồ tốt nhất, đúng không?
Diêu Phi Vũ đem lần trước viết tín đặt ở phòng khách cự tấm ảnh chụp phía dưới, nàng từng thiết tưởng qua Lam Diệc Nhiên sẽ có một ngày mở ra, đã phát hiện chính mình cần cuối cùng phải rời khỏi sự thật, nàng sợ hãi lên đồng thời lại không thể nề hà.
Lam Diệc Nhiên gần nhất cảm thấy được Diêu Phi Vũ luôn tinh lực hơn người, hai người có cơ hội cùng nhau qua đêm thì nàng cơ hồ mỗi lần đều cũng dốc hết vẻ đẹp của mình, bất lưu gì khí lực, chính là nàng sẽ không biết, Diêu Phi Vũ loại này ở có thể biết trước ly biệt trước cuối cùng lưu đó tốt đẹp chính là nhớ lại.
Thời gian chính là như vậy một chút đã qua, theo thời tiết rét lạnh, sắc trời âm trầm, ở Lam Chí Bảo đi tìm Diêu Phi Vũ lúc sau thời gian lại quá khứ hai tuần lễ, mà Diêu Phi Vũ vẫn như cũ là vẫn duy trì bị ác mộng quấy nhiễu trạng thái, thậm chí so với trước càng thêm nghiêm trọng, nàng đã muốn xuất hiện rõ ràng vành mắt đen.
Lam Diệc Nhiên thường nhắc nhở nàng, phải chú ý nghỉ ngơi, không cần rất tò mò.
Lâm Hướng Bình sinh mệnh cũng rốt cục thì đi tới chung điểm, ở bốn giờ chiều thì Lam Diệc Nhiên còn ở công ty liền nhận được điện khẩn, nói, Lâm Hướng Bình bệnh tình nguy kịch, nàng nghe điện thoại khi thực bình tĩnh nói: "Ân, ta đã biết." Sau đó liền Rất lâu sau đó trầm mặc, nước mắt theo khóe mắt chảy xuống, máy điện thoại lấy ở trên tay đô đô đô vang lên.
Lam Diệc Nhiên lau khô nước mắt, vội vàng cầm bao liền chạy ra môn, thậm chí cũng không kịp cùng Diêu Phi Vũ chào hỏi. Chỉ ở trên xe cấp Diêu Phi Vũ gọi điện thoại báo cho tình huống.
Diêu Phi Vũ nay thiên lại là một người tan tầm, bên ngoài rơi xuống mưa, sắc trời tối tăm rét lạnh, nàng nắm thật chặt áo khoác của mình, đi bãi đỗ xe cầm xe. Khởi động, lái xe, cùng thường ngày giống nhau.
Một đám người mặc hắc y, đứng ở mỗ giai đoạn bên cạnh, khi hắn nhóm bên người còn có hai lượng xe đẩy cùng một chiếc thể tích khá lớn xe vận tải, không để ý mưa sái tiếp tục trên người bọn họ, bọn hắn đều sắc mặt âm trầm, quay chung quanh ở một người trung niên nam tử bên người, nghe hắn an bài lên những thứ gì.
Trung niên nam tử đúng là Mạnh Tử Cường, y phục của hắn đã muốn cơ hồ ướt đẫm, tựa hồ là hoàn toàn không hay biết thời tiết rét lạnh, xoạch xoạch mãnh liệt hút hai cái trong tay mang theo còn thừa lại nửa thanh yên, bộ dáng tham Lam, âm trầm địa đối với vây quanh của mình này đám người nói: "Đến lúc đó các ngươi chờ ta tín hiệu, chỉ muốn ngăn cản chiếc xe kia là tốt rồi, tiền ta đã cho một nửa, được chuyện liền lập tức phó còn lại tiền. Nếu là việc này tạp, nên cái gì đều đừng nghĩ!"
Một cái tựa hồ là mặt khác Hắc y nhân đầu lĩnh, trên hàm răng tràn đầy yên tí, khoát tay tiếu a a nói: "Ngươi cứ yên tâm đi! Huynh đệ chúng ta cũng không phải ngồi không, sóng gió gì chưa thấy qua, ta thật không tin còn có người có thể đỡ ngụ ở chúng ta như vậy huynh đệ." Sau đó bắt lấy bên người một cái tối tráng người, vỗ vỗ bờ vai của hắn, bảo đảm giống như thuyết: "Xem chúng ta như vậy huynh đệ, đều là lưỡi dao thượng hỗn tới được, đến lúc đó ngươi liền xem trọng đi!"
Mạnh Tử Cường nâng tay nhìn xem đồng hồ, "Thời gian không sai biệt lắm, các ngươi chuẩn bị lên đi." Sau đó chính mình đi hướng này cỗ xe xe vận tải, ánh mắt âm lãnh nói thầm, "Ta không tin ngươi còn có thể tránh thoát lần thứ hai!"
Diêu Phi Vũ chậm rãi lái xe, hướng người gia phương hướng mở ra, bởi vì trời lạnh trời mưa, người đi đường người đi đường cực nhỏ. Xuyên qua một cái đèn xanh đèn đỏ, tới một đoạn nhất u tĩnh người đi đường, này Lupin khi ít người, nay thiên tựa hồ là một người bóng người đều không có.
Xe chậm rãi mở ra, di động vang lên, là Bão Thanh điện báo. Diêu Phi Vũ đón lên, Bão Thanh bên kia liền vội vàng nói nói: "Đại tiểu thư, không tốt! Mặt sau có tam chiếc xe theo đuôi ngươi."
Diêu Phi Vũ chấn động, theo kính chiếu hậu nhìn lại, này mới phát hiện một chiếc xe vận tải, phát sáng mạnh ngọn đèn xuyên thấu qua sương mù bắn thẳng đến lại đây, tốc độ rất nhanh, tựa hồ là sắp đuổi tới chính mình, mà chứng kiến này cỗ xe xe vận tải, Diêu Phi Vũ đầu ông một tiếng, một loại sợ hãi cảm giác mát theo đáy lòng ứa ra đi lên, cảnh tượng này cùng trong mộng như thế tương tự, tay nàng có chút phát ra run rẩy lên, đối với điện thoại hỏi: "Sao lại thế này!"
"Bọn hắn hẳn là hướng về phía ngài tới, ngài đi nhanh lên, còn có hai lượng xe đẩy ở ngăn trở ta, ta sợ hộ không đến ngài, đi nhanh lên!" Bão Thanh thanh âm vội vàng, trong điện thoại còn truyện lại 'Oành' một tiếng, là xe va chạm thanh âm của, sau đó điện thoại bị dập máy.
Bão Thanh nhìn thấy tình huống không ổn, muốn đuổi theo đến Diêu Phi Vũ sau xe, thế nhưng khi có hai lượng xe đẩy tiền hậu giáp kích, đem hắn đụng đứng ở ven đường, thấy tình huống không ổn, khóa khẩn cửa xe, cúp điện thoại sau, gọi một cái mã số, đây là yểu thanh khi hắn về nước trước bảo hắn biết, "Này mã số là một vị lão hữu, có bất kỳ xử lý khẩn cấp tình huống có thể tìm nàng."
Hắn gẩy thông điện thoại sau, chỉ nghe thấy một cái dày nữ tiếng vang lên: "Uy."
Hắn bất chấp chào hỏi, nói thẳng: "Ta là yểu thanh dưới tay, hiện tại Đại tiểu thư ở Lam Lâm nhị đường bị xe vận tải đuổi giết, thỉnh tốc tốc cứu viện!"
Đối diện phản ứng cũng là rất nhanh, "Đã biết." Liền cúp điện thoại.
Bão Thanh thả điện thoại, biết lúc này không giải quyết hai cỗ xe người trong xe là không có cách nào khác đuổi theo Diêu Phi Vũ, theo cỏ xa tiền rương cầm nhất thanh đoản đao, mở ra cửa xe, xuống xe.
Hai chiếc xe tử người cũng xuống xe, mỗi người trên tay đều cầm thật dài Khai Sơn Đao, đám người kia cũng là tay già đời, thấy Bão Thanh xuống xe, không nói hai lời liền nói đao chém tới...
Diêu Phi Vũ trong xe toàn bộ phát sáng lên, là mặt sau xe vận tải ngọn đèn, xe vận tải cực nhanh hướng chính mình vọt tới, Diêu Phi Vũ lấy điện thoại ném đến một bên, trên chân thải hết chân ga, xe 'Oanh' một tiếng, Diêu Phi Vũ thân mình bị quán tính hung hăng để tại chỗ tựa lưng thượng. Lúc này xem ra Bão Thanh thì không cách nào lại đến cứu trợ chính mình, nàng nghĩ tới báo nguy, cầm lấy di động, bấm '110'.
Điện thoại chuyển được sau, chợt nghe đối diện nói: "Ngài khỏe chứ, nơi này là báo nguy xin giúp đỡ điện thoại, xin hỏi ngài có cái gì cần phải trợ giúp."
Diêu Phi Vũ để ý không được nhiều như vậy, vội vàng nói: "Ta ở Lam Lâm nhị đường bị xe vận tải đuổi giết, thỉnh cầu cứu viện!"
Điện thoại bên kia vẫn là không nhanh không chậm thanh âm của nói: "Ngài khỏe chứ, xin người nói tường tận minh tình huống! Thỉnh không nên gấp gáp, chờ đợi chúng ta cứu viện. Bảo trì cùng chúng ta đánh điện thoại."
Diêu Phi Vũ cảm giác mặt sau xe vận tải càng ngày càng gần, tốc độ xe quá nhanh cả xe đều xóc nảy lên, nàng chỉ có thể lấy điện thoại nhét vào một bên sau, chuyên chú hai tay lái xe.
Xe vận tải thượng Mạnh Tử Cường vẻ mặt cười tà, tựa hồ kế hoạch tốt sính, trong miệng nói liên miên cằn nhằn: "Phu nhân, khiến cho ta giúp ngươi xử lý một lần cuối cùng phiền toái đi! Lần này nàng trốn không thoát!" Trên chân chân ga thải hết, hướng người phía trước Diêu Phi Vũ xe phóng đi.
Diêu Phi Vũ một tay mồ hôi lạnh, đem tốc độ chạy đến nhanh nhất, nhưng là như cũ không thể bỏ ra mặt sau xe vận tải.
Mạnh Tử Cường đến có chuẩn bị, dùng Lam Chí Bảo cấp cho tiền còn có của mình tích tụ mời nhất bang năng thủ ngăn chặn Bão Thanh, xe vận tải tốc độ cũng nhất định là có thể đuổi tới Diêu Phi Vũ xe. Hắn vẻ mặt âm trầm, "Chạy! Chạy! Nhìn ngươi có thể chạy đến đâu đi, thiếu gia thù là nhất định phải báo!"
Diêu Phi Vũ xe cực nhanh hình thức, nàng biết lúc này nhất định sẽ lấy tốc độ nhanh nhất trở lại chỗ ở kia, nơi đó có bảo vệ trị an nhân viên, có thể trợ giúp chính mình.
Phía trước chính là chuyển biến lộ khẩu, Diêu Phi Vũ đang muốn chuẩn bị chuyển biến thì nhìn thấy có chiếc xe đang ở kia lộ khẩu, vừa vặn ngăn chận nàng, không kịp nghĩ nhiều, nàng chỉ có thể tiếp tục hướng mặt trước mở ra, chính là phía trước lộ sẽ càng hẻo lánh.
Mạnh Tử Cường nhìn thấy tình huống này, quát lớn: "Trời cũng giúp ta! Trời cũng giúp ta!"
Diêu Phi Vũ xe tốc độ thủy chung là không so được xe vận tải, xảy ra 20' truy đuổi, nàng đã muốn không biết mình tại nơi."Oành!" Một tiếng vang thật lớn, Diêu Phi Vũ cảm giác xe mãnh liệt động đất động, sau đó không thể nắm giữ phương hướng, người này bởi vì thật lớn lực va đập cùng quán tính, đầu nặng nề mà đập vào đầu dựa vào thượng, một trận cháng váng.
"Oành! Oành! Oành!" Diêu Phi Vũ xe bởi vì va chạm, trệch hướng nguyên lai chạy đường ray, nặng nề mà đánh vào quốc lộ vòng bảo hộ thượng. Đầu của nàng cũng đánh vào trên tay lái, cơ hồ cần đã hôn mê, ô tô 'Xuy' một tiếng, tắt lửa, mơ hồ tầm mắt thấy đầu xe đang ở hơi nước.
Diêu Phi Vũ theo bản năng biết lúc này nhất định phải rời đi xe, xe tùy thời mới có thể nấu cơm nổ mạnh, bất chấp sợ hãi, thủ run rẩy cỡi giây nịt an toàn ra, dùng hết khí lực mở ra cửa xe, người này bởi vì thể lực chống đỡ hết nổi, theo trên xe đổ ra, ngã trên mặt đất, dùng hết mới có khí lực, chống thân thể của chính mình, hướng bên cạnh bò đi.

Mạnh Tử Cường thấy Diêu Phi Vũ xuống xe, cũng gấp vội từ trên xe bước xuống. Chạy đến đang trên mặt đất mới vừa chống đỡ khởi thân thể Diêu Phi Vũ trước mặt, một cước hung hăng mà đem Diêu Phi Vũ lại đoán ngã xuống đất. Vẻ mặt nhe răng cười xem trên mặt đất đã muốn vô lực phản kháng Diêu Phi Vũ.
"Chạy! Ta cho ngươi chạy!" Mạnh Tử Cường hung hăng càn quấy địa đối với Diêu Phi Vũ chửi bậy lên.
Diêu Phi Vũ dùng sức ngẩng đầu lên, thấy là Lam Chí Bảo quản gia, "Là ngươi!"
Mạnh Tử Cường lại một cước đá vào Diêu Phi Vũ trên đầu, "Là ta! Chính là ta, nói cho ngươi biết, ba mẹ của ngươi đều là ta giết. Lần trước không có giết chết ngươi coi như số ngươi gặp may, lần này ngươi còn muốn chạy? Ha ha ha..." Mạnh Tử Cường một đầu thấp phát ra thiếp ở trên đầu, bộ mặt dữ tợn, cả người điên trạng thái.
"Ngươi cho là ngươi có thể chạy! Còn muốn đối với chúng ta phu nhân bất lợi?" Mạnh Tử Cường một cước một cước đá lên Diêu Phi Vũ bụng, ngực."Dám giết chúng ta thiếu gia! Muốn cần hãm hại chúng ta tiểu thư?"
"Nay thiên ta sẽ cho ngươi chết cái hiểu được! Cha mẹ ngươi chết tất cả đều là ta làm, muốn giết ngươi cũng là ta, phu nhân cũng không biết rõ tình hình, ngươi chết thành quỷ tìm ta đi! Ta Địa Ngục chờ ngươi! Muốn trách chỉ có thể trách ngươi kia vô sỉ đê tiện phụ thân của tạ nghệ đường! Là hắn lợi dụng phu nhân cảm tình, lừa gạt Lam gia tiền tài, người như thế có nên hay không chết! Ta xem ngươi này ngược loại cũng không phải thứ tốt, ngươi đi chết đi."
"Ngươi giết ta, Lam thị liền xong rồi!" Diêu Phi Vũ dùng hết khí lực nói một câu. Nàng nằm ở trên đường lớn, toàn thân đều đã ướt đẫm, cả người đau đớn, choáng váng đầu lợi hại, ánh mắt của nàng càng ngày càng mơ hồ, đã muốn nghe không rõ Mạnh Tử Cường đang nói cái gì.
Nàng nhìn thấy một cái tiểu cô nương, vô cùng bẩn khuôn mặt, mặc mới tinh màu trắng âu phục, cầm trong tay một cái búp bê không ngừng mà quơ, trong miệng hát lên:
Ta một mình đi qua thành thị
Ta không thể xuyên qua hắc ám
Ta muốn ngươi xem thấy ta màu trắng y
Ta muốn ngươi xem thấy ta màu đen thần
Có ai biết Hồ Điệp ở dùng màu đen thần ca xướng
Có ai biết Hồ Điệp ban đêm các nàng ở nơi nào du đãng
Có ai biết Hồ Điệp chưa bao giờ có thể tự do bay lượn
Này tiếng ca lúc lớn lúc nhỏ, khi có khi không, nghe được nàng hảo muốn ngủ... Này tiếng ca tựa hồ là đến dẫn nàng đi vào giấc mộng, toàn bộ thế giới chậm rãi ở trong mắt của nàng ám xuống, cho đến hoàn toàn biến thành không có cái gì màu đen.
Lam Chí Bảo cùng Lam Diệc Nhiên đứng ở thủ thuật thất ngoài cửa, Lâm Hướng Bình được tôn sùng đi vào nửa giờ hơn.
Lam Chí Bảo đứng nghiêm, diễn cảm lãnh mạc, vẫn đứng lên như điêu khắc thông thường, nửa giờ cả ngón tay cũng chưa động đậy.
Lam Diệc Nhiên vẻ mặt lo lắng, ngón tay ngẫu nhiên nhẹ nhàng mà xoa hai cái khóe mắt.
Lại đợi đã lâu, phòng giải phẫu đèn tắt, Y Sinh đi ra, Lam Chí Bảo đi tới, Lam Diệc Nhiên vội vàng chạy lên tiến đến, hỏi: "Ba ba của ta thế nào?"
Y Sinh lấy đã mở miệng cái lồng, thở dài lắc đầu nói: "Chúng ta tận lực, các ngươi hiện tại có thể vào xem hắn, thời gian không nhiều lắm. Thực xin lỗi." Y Sinh nói xong cũng đi ra.
Lam Diệc Nhiên nghe được lời này, vội vàng đi vào phòng giải phẫu, mà Lam Chí Bảo cũng bước nhanh hơn đi vào.
Lâm Hướng nằm thẳng ở trên bàn mổ, gầy thân thể, trên tay cắm kim tiêm, khẩu mang dưỡng khí cái lồng, trên mặt cũng là từ không có bình tĩnh.
Hắn lúc này mới mở mắt ra, nhìn thoáng qua Lam Chí Bảo, dùng chưa bao giờ có bình tĩnh ngữ khí đối với Lam Chí Bảo nói: "Ta tại Địa ngục chờ ngươi." Sau đó liền nhắm hai mắt lại.
Lam Chí Bảo nghe được lời này, lui về sau từng bước, thiếu chút nữa ngã ngồi trên mặt đất, nàng không hiểu, không hiểu Lâm Hướng Bình vì cái gì như vậy hận chính mình, nàng không biết mình đã làm gì thực xin lỗi chuyện của hắn, vì cái gì! Vì cái gì ở trước khi chết còn muốn đối với chính mình nói một câu như vậy nghiền xương thành tro lời nói, Lam Chí Bảo cả người sửng sờ ở sảng khoái tràng.
Lam Diệc Nhiên nghe được Lâm Hướng Bình trong lời nói cũng ngây ngẩn cả người, nàng không hiểu cha mẹ trong lúc đó có thể có cái gì thâm cừu đại hận, có thể như thế chết không bỏ qua. Nàng bất chấp đi an ủi của nàng mụ mụ. Thầm nghĩ Lâm Hướng Bình ở hấp hối hết sức có thể mở nhắm lại ánh mắt, nhìn xem chính mình, nhìn xem đem hắn cho rằng sinh ra phụ thân giống nhau kính yêu nữ nhân."Cha! Cha! Là ta, ngươi nhìn ta!" Lam Diệc Nhiên khóc hô.
Tim đập giám sát khí vang lên, Lâm Hướng Bình tim đập càng ngày càng mỏng manh. Lâm Hướng Bình cũng sắp rời đi thế giới này, nhưng là chính là không mở to mắt xem một cái Lam Diệc Nhiên.
Lam Diệc Nhiên trong lòng như bị xé nứt giống như đau lòng, trong miệng như cũ kêu: "Cha! Cha!"
Qua hồi lâu, Lâm Hướng Bình rốt cục mở to mắt, mềm nhẹ nhìn thấy Lam Diệc Nhiên, đứt quãng nói: "Ta nghĩ nhiều... Ngươi... Là nữ nhi của ta a..."
"... " tim đập giám sát khí một trận trường vang, một cái nông thôn lý ra tới nhi đồng, một cái bị Lam thị lão bản vừa ý tuyển làm con rể, một cái thao tác Lam thị hơn hai mươi năm, nhường Lam thị phát triển cường đại Lâm Hướng Bình cứ như vậy ly khai thế giới này...
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: mọi người có thể đoán thử tình tiết lý, yểu thanh lão hữu là ai.
Kế tiếp tình hình thực tế lễ sẽ xuất hiện tân chính là nhân vật, vô cùng có khả năng là hạ một quyển sách diễn viên, kính thỉnh chờ mong -. -,
---------------------------------------------------------

88, 【đệ 088 chương 】 đã thật

Ở âm dài vang lên lúc sau, còn có Y Sinh cùng hộ sĩ lại đây, đối với Lam Chí Bảo cùng Lam Diệc Nhiên nói: "Cho chúng ta đến đây đi, phiền toái các ngài tránh xuống."
Lam Diệc Nhiên ở Y Sinh tiến vào khi đã đứng lên, nhẹ nhàng lau đi khóe mắt còn sót lại nước mắt, thật là bình tĩnh cùng Lam Chí Bảo hai người tránh. Cũng không như ngoài hắn ra người nhà giống nhau khóc rống, bởi vì các nàng cũng biết, hết thảy đều là định rồi, hơn nữa các nàng có thân phận của mình ở, trong tiềm thức ở khi nào chỗ nào đều vẫn duy trì chính mình nên có tư thế.
Y Sinh diễn cảm đờ đẫn giúp Lâm Hướng Bình nhổ dưỡng khí quản cùng một ít chữa bệnh dụng cụ, ở bệnh lịch bề ngoài nhẹ nhàng viết lên: bệnh tình quá trọng lượng, trị liệu không có hiệu quả, tử vong. Sau đó sẽ đem Lâm Hướng Bình dùng nhất Trương Đại (mở lớn) lớn màu trắng sàng đan che, bi ai, bất luận ngươi khi còn sống bao nhiêu oanh oanh liệt liệt, sau khi chết cũng chỉ là vải trắng khỏa thân mà thôi.
Lam Diệc Nhiên cùng Lam Chí Bảo hai người thối lui đến trên hành lang, nhìn ngoài cửa sổ, mưa bắt đầu lớn lên.
"Ba ba qua thân, trực tiếp phát ra thông báo tin buồn đi." Lam Diệc Nhiên đối với nàng mụ mụ nhỏ giọng nói.
Lam Chí Bảo tựa hồ bị mới vừa Lâm Hướng Bình một câu kia nói được ngây ngẩn cả người, lúc này Lam Diệc Nhiên nói chuyện mới tính phục hồi tinh thần lại, "Ân. Việc này ngươi làm chủ." Nàng cảm giác mình tâm chưa bao giờ có mỏi mệt, nàng bây giờ cái gì đều không muốn đi muốn, cái gì đều không muốn làm. Sau đó quay đầu, hướng thang máy đi đến, "Ta đi về trước."
Lam Chí Bảo từ đầu tới đuôi cũng chưa chảy qua một giọt nước mắt, xoay người sau, nhắm mắt hồi lâu, tiếp tục mở mắt khi cắn chặt răng, tựa hồ ở cố nén cái gì, tiếp theo vào thang máy.
Bầu trời đêm một mảnh tối đen, ở đèn đường mờ vàng, có thể thấy rậm rạp mưa bụi rơi đi xuống, ngẫu nhiên một trận gió lạnh thổi lên một trận hơi nước, Lam Chí Bảo theo cửa bệnh viện đi ra, tựa hồ không thấy mưa thông thường, không...chút nào tạm dừng đi vào trong mưa. Trên xe đợi lái xe, vội vàng xuống xe lấy ô che đã chạy tới nghênh đón, "Về nhà." Lam Chí Bảo một tay đẩy ra đang muốn che khuất của mình ô che, tự lo hướng xe đi đến.
Lái xe sửng sốt một hồi, nghĩ thầm đại khái là lão gia có việc, phu nhân mới thương tâm như thế, không dám hỏi nhiều, vội vàng đuổi kịp cước bộ, mở cửa xe.
Lam Diệc Nhiên liền đứng ở bệnh viện trên cửa sổ, nhìn thấy nàng mụ mụ đi ở trong mưa, trong lòng thực yếu ớt, nàng có thể cảm nhận được mẫu thân nghe được Lâm Hướng Bình thoại khi đau lòng được có bao nhiêu hoàn toàn, nhưng là nàng không biết có thể nói cái gì trấn an mẫu thân của mình, cho nên cái gì cũng không nói.
Lam Diệc Nhiên một mực trong bệnh viện, kí tên xác nhận tử vong, luôn luôn đến buổi tối mười giờ mới thấm tháp sự, sau đó gọi điện thoại cho công ty quan hệ xã hội bộ, thông tri phát ra thông báo tin buồn, nàng có thể biết trước Lâm Hướng Bình chết đối trong mưa gió Lam thị là lại một lần nữa đả kích, nhưng là đã muốn không cách nào tránh khỏi, chỉ có thể dùng tích cực tâm tính đi đối mặt. 

Lam Diệc Nhiên xem nhìn thời gian đã muốn đã khuya, lại gọi điện thoại cấp Diêu Phi Vũ, chính là di động đánh đã qua cũng nêu lên đã muốn tắt máy, nghĩ thầm có lẽ là nằm ngủ, liền không tiếp tục đánh. Một người bắt đầu bắt tay vào làm an bài Lâm Hướng Bình tang sự thủ tục.
Bão Thanh ngồi vào ở bên đường, toàn thân đều đã ướt đẫm, là mưa hòa với máu tươi, theo bên người trong túi xuất ra dính đầy máu hộp thuốc lá, gian nan lấy ra một điếu thuốc, đốt, mãnh liệt hút hai cái.

Hắn bị thương thực nghiêm trọng, để đối phó của mình đám người kia đều cũng có luyện qua, không phải bình thường tên côn đồ. Trên người hắn nơi nơi là dữ tợn đáng sợ miệng vết thương, không ngừng mà có huyết lưu ra, hắn cảm giác thực suy yếu, muốn chống đỡ không nổi đã đi.
Hút xong rồi một điếu thuốc, cũng như là thuốc kích thích thông thường, thân thể cảm giác có một chút lực lượng, chạy về đến trong xe của mình, tìm được rồi di động, tìm được tên làm 'Yểu thanh' tên số điện thoại di động. Này nhưng thật ra là Diêu Thanh dãy số, Diêu Thanh là tên của nàng, mà yểu thanh cũng ngoại hiệu, ở phố người Hoa lý, biết yểu thanh là không thiếu, không người dám gây ra. Hắn càng ưa thích lão bản mình ngoại hiệu.
"Phu nhân... Là ta." Điện thoại thông lúc sau, Bão Thanh chịu đựng đau đớn, vẻ mặt cung kính.
"Ân? Bão Thanh, chuyện gì?"
"Tiểu thư bị một đội người truy kích, ta bị chặn đường, không có biện pháp theo sau, nàng bị xe vận tải đuổi theo, hiện tại không biết tình huống. Ta đã gọi điện thoại cho phu nhân lão bằng hữu, tin tưởng nàng bên kia đã muốn động."
"Ân, ngươi làm rất khá, ngươi hiện tại thế nào?" Diêu Thanh thanh sắc nghe không ra khẩn trương, tại lúc này còn có thể quan tâm thương thế của hắn, điều này làm cho Bão Thanh thực cảm động.
Bão Thanh nhìn nhìn trên mặt đất nằm tám nửa chết nửa sống người sau mới lên tiếng: "Ta còn đi, chỉ sợ là không có biện pháp đuổi đi lên."
"Ngươi nguyên tại chỗ. Ta sẽ an bài. Chiếu cố tốt chính mình trước." Diêu Thanh sau khi nói xong cúp điện thoại.
Diêu Thanh lông mày nhíu chặt lên, nàng biết Diêu Phi Vũ sẽ có một kiếp, cho nên mới phái Bão Thanh đã qua, không thể tưởng được vẫn là tránh không khỏi, tiếp theo tại trên điện thoại di động cực nhanh xoa bóp một cái mã số, này mã số là nàng ở H thị nhiều năm trước lão hữu, vì lấy phòng ngừa vạn nhất, ở Diêu Phi Vũ sau khi về nước, nàng liền đem này dãy số ghi tạc trong lòng.
"Là ta, yểu thanh.... Ân, đã làm phiền ngươi. Còn có, của ta một cái Hỏa Kế ở bên kia, ngươi cũng giúp ta thay chiếu khán,... Ân, chúng ta sẽ rất nhanh về nước.... Cám ơn!" Điện thoại đánh điện thoại thời gian rất ngắn, đúng như nhiều năm thân mật lão hữu thông thường, nói mấy câu liền kết thúc cuộc nói chuyện.
"Làm sao vậy?" Đạm Đài Yên thấy Diêu Thanh nhíu mày, liền biết là có việc đã xảy ra, trong lòng có dự cảm bất hảo.
"Chúng ta chuẩn bị trở về quốc. Ngươi đem Đạm Đài Lượng kêu đến." Diêu Thanh đem mày giãn ra mới quay đầu lại đối với Đạm Đài Yên nói.
"Đã xảy ra chuyện gì?" Đạm Đài Yên lại một lần nữa truy vấn.
"Chúng ta trông thấy lão bằng hữu... Còn có xem xem nữ nhi của chúng ta, yên tâm, không có việc gì, ngươi có biết Tàng Huyền Thanh năng lực." Diêu Thanh đem Đạm Đài Yên kéo vào trong lòng an ủi. Xử sự bất loạn, mới có thể nhanh nhất giải quyết vấn đề, lúc này nàng không thể loạn, càng không thể nhường Đạm Đài Yên loạn, trên thế giới này có thể...nhất ảnh hưởng chính mình cảm xúc người chính là người yêu của nàng Đạm Đài Yên.
Đạm Đài Lượng bị gọi vào trước mặt, Diêu Thanh chỉ đối với hắn nói về nước có việc gấp, M quốc Diêu thị tổng bộ do hắn toàn quyền tiếp nhận xử lý. Nói xong liền cùng Đạm Đài Yên hai người rất nhanh ly khai công ty.
Ngày thứ hai, thời tiết chuyển hảo, ánh nắng dâng lên mà ra, nhưng không trung tối tăm bệnh thấp còn chưa tan hết, rét lạnh như trước.
Diêu Phi Vũ chỗ ở, một chiếc Mercedes-Benz mở đi vào tiểu khu. Bảo vệ trị an chưa bao giờ thấy qua xe này bài, chờ xe tử vào tiểu khu phương cùng tới. Chỉ thấy Mercedes-Benz dừng ở A6 tòa, lái xe từ trước tòa rất nhanh xuống xe, chạy đến chỗ ngồi phía sau thượng đem cửa mở ra, bảo An Tri nói tới người không đơn giản, xem lái xe động tác chuyên nghiệp cung kính.
Bảo vệ trị an đi vào, chỉ thấy bên trong xe hạ tới một người mười tám tuổi mô dạng cô gái, thân mặc áo trắng, ngũ quan xinh xắn, chính là ánh mắt làm cho người ta cảm giác lạnh như băng, như lang giống như sáng ngời tỏa sáng. Quỷ dị chính là nàng còn ôm một cái tiểu cô nương, tiểu cô nương này tóc rất dài, sắc mặt có dũng khí bệnh trạng tái nhợt, khuôn mặt lại tinh xảo như điêu khắc thông thường, này bảo vệ trị an như bị nhiếp hồn giống nhau mê muội, tiểu cô nương này thật đẹp. Bảo an tâm lý buồn bực, người thiếu nữ này không phải là làm người mẫu, như thế nào ôm đứa bé?
Người thiếu nữ này tên là Trần Tịch Hàm, phụ thân của nàng đang là năm đó trong xã hội đen tiếng tăm lừng lẫy Trần Dương, có lẽ là cảm giác mình giết ngược quá nặng, muốn cho nữ nhân có thể có nội hàm một ít, vì thế lấy như vậy một cái ôn nhu tên, nhưng sau lại cũng mời nàng tiếp của mình chỗ.
Trần Tịch Hàm ôm ấp lên tiểu cô nương bước tao nhã bước chân, chậm rãi đi tới A6 tòa đình viện lý, đi lên môn thê. Lúc này bảo vệ trị an mới hồi phục lại tinh thần, đi rồi tiến lên, "Các ngài là nhà này bằng hữu?"
Trần Tịch Hàm quay đầu lại, mặt lộ vẻ sắc lạnh. Bảo vệ trị an không biết có phải hay không là bởi vì thời tiết rét lạnh nguyên nhân lại rùng mình một cái."Ta bị người nhờ vã, lấy đồ vật này nọ."
Trần Tịch Hàm ôm tiểu cô nương vào nhà, lái xe đợi ở ngoài cửa, bảo vệ trị an hỏi xong nói sau cũng ly khai. Vào phòng sau, nàng nhẹ giọng nói: "Hàm lượng nguyên tố trong quặng không sai, giản lược." Trong lòng tiểu cô nương luôn luôn nhu thuận uốn tại trong ngực của nàng. Nữ tử này ôm tiểu cô nương cũng không còn cảm thấy được mệt.
"Trúc Nhược, ngươi thích như vậy phong cách sao?" Rõ ràng là đứa bé, Trần Tịch Hàm lại dùng 'Phong cách' như vậy nhất từ đến hỏi nàng, như vậy từ ngữ hài đồng đa số là không hiểu.
"Đen gánh vác quá mức áp lực, màu trắng quá mức bình thản, điểm xuyết đó màu đỏ sẽ rất tốt." Trong lòng tiểu cô nương như như tinh linh, thanh tuyến non nớt, nhưng lời nói nhưng lại như là đã lớn giống như, hình dung đến vị.
Trần Tịch Hàm ha ha cười, vốn làm cho người ta cảm giác được lãnh biểu tình đảo qua quét sạch, "Ngươi liền thích màu đỏ."
Đi vào buồng trong, tìm được rồi Diêu Phi Vũ hành lý rương, đưa ra phòng khách, ở Lam Diệc Nhiên cùng Diêu Phi Vũ ảnh chụp hạ đứng dừng nhìn biết, nói: "Các nàng cũng như Tàng cô cô cùng Mộ Dung cô cô giống nhau sao?"
Trần Tịch Hàm nói ra thùng đi ra, ôm tiểu cô nương lên xe sau liền nghênh ngang rời đi.
Lâm Hướng Bình qua đời tin tức ở ngày hôm sau liền đi lên kinh tế khối đầu đề, rất nhiều người không khỏi cảm khái, này Lam thị rốt cuộc là làm sao vậy, liên tục gặp bất hạnh, hiện giờ cũng chỉ còn lại có hai nữ nhân. Nghị luận trung mang theo đồng tình thanh sắc, nhưng đàm luận cũng dị thường hưng phấn, như thế đạt được lại một cái không sai đề tài.
Lam thị công ty đại lầu cao cao đứng vững ở H thị phồn hoa nhất nội thành lý, ở trong mưa gió phiêu diêu. Lâm Hướng Bình tin người chết nhường này Lam thị chấn động không nhỏ, mỗi người trong lòng bội cảm áp lực, này có thể như thế nào cho phải? Biết hiện tại Lam thị tiếp tục chịu không được đả kích.
Trong công ty nghị luận sôi nổi, Lam Diệc Nhiên sáng sớm vội vàng đến công ty, thông tri họp. Mà đến công ty sau nàng nhưng không có nhìn thấy Diêu Phi Vũ. Mọi người tới hội trường, đợi một hồi lâu không gặp Diêu Phi Vũ, liền mở miệng hỏi nói: "Ai thấy Diêu quản lý sao?"
Mọi người nhìn nhau rồi sau đó lắc đầu, "Nay thiên nàng giống như không có tới đi làm." Cuối cùng có người nói.
Lam Diệc Nhiên hơi hơi trầm ngâm, tiếp theo liền mở miệng nói: "Họp đi. Lão chủ tịch tối hôm qua qua đời, tin tưởng tin tức này mọi người đều biết, chuyện này cũng cũng không muốn nói nhiều. Kế tiếp, chúng ta gặp phải lớn khiêu chiến, tin tức này đã muốn công bố ra, sợ là có chút đầu tư thương hội đối với chúng ta có nghi ngờ, đầu tư tin tưởng có giảm bớt khả năng. Hơn một lần chúng ta Lam thị cổ giá ngả hai mươi cái điểm, những điều này là do không cách nào tránh khỏi, nhưng xin mọi người tin chắc, chúng ta có thể sống quá đi, ta sẽ cùng mọi người cùng nhau cố gắng, vượt qua cửa ải khó khăn. Ở trong này phải nhắc nhở các nghành, đối có thể biết trước khó khăn cần đúng lúc làm tốt dự án..."
Lam Diệc Nhiên thật dài phát biểu, cổ vũ lên Lam thị công nhân, an bài các nghành làm tốt ứng đối sẽ phải đối mặt khó khăn dự án. Hội nghị mở hơn một giờ, nói một tiếng 'Tan họp' sau, liền đứng dậy lúc đầu ly khai phòng họp, nàng trực tiếp đi hướng Diêu Phi Vũ văn phòng.
Diêu Phi Vũ cần xem báo chí thói quen, Lâm Hướng Bình qua đời đã tại nhiều kinh tế trên tạp chí đưa tin, nàng nếu là biết tin tức này như thế nào không liên hệ chính mình, vẫn chưa tới công ty đi làm? Có thể tới văn phòng, Lam Diệc Nhiên hỏi qua Diêu Phi Vũ thư ký biết được, nay thiên Diêu Phi Vũ cũng không đến công ty.
Biết phòng làm việc của mình, gọi Diêu Phi Vũ điện thoại, nhưng vẫn đều là tắt máy trạng thái, theo buổi sáng mãi cho đến giữa trưa, Lam Diệc Nhiên cách một lát liền gọi, nhưng luôn luôn là nêu lên tắt máy. Trong lòng sốt ruột, chẳng lẽ ở nhà bị bệnh đi? Khí trời quả thật dễ dàng sinh bệnh. Trong lòng sốt ruột, thu thập xong đồ vật này nọ liền lái xe rất nhanh hướng Diêu Phi Vũ chỗ ở đi.
Tới Diêu Phi Vũ chỗ ở, mở cửa đi vào, lại không gặp người ảnh. Lam Diệc Nhiên cấp lên, ngay cả phòng tắm nhìn ngoài lần, nhưng quả thật người không có ở. Này sẽ nàng là đi chỗ đó sao? Diêu Phi Vũ luôn luôn là một ổn trọng người, có chuyện gì phải đi mở cũng sẽ trước tiên thông báo. Đây là làm sao vậy?
Đang việc này, Lam Chí Bảo lại tới nữa điện thoại."Mẹ."
"Ngươi ở công ty?" Lam Chí Bảo kia vừa hỏi.
"Ân. Làm sao vậy?"
"Ba của ngươi qua thân, thân thích bên kia đều thông tri. Này sẽ hai nhà đều có đại vai vế Nhân thượng môn, tang sự ngươi việc chính, còn phải ngươi trở về theo chân bọn họ nói nói như thế nào cái an bài. Công ty bên kia nếu an bài thoả đáng trong lời nói sẽ trở lại xuống."
"Hảo, ta đã biết." Lam Diệc Nhiên cúp điện thoại, nhíu nhíu mày, lúc này Diêu Phi Vũ lại không biết đã đi kia, nhưng gia bên kia cũng là cần vội vã trở về. Ở Diêu Phi Vũ chỗ ở do dự một hồi, cuối cùng là lái xe biết trong nhà, Diêu Phi Vũ đoán chừng là có việc gấp phải xử lý, hiện giờ việc của mình quấn thân, chỉ phải trước buông ra.
Lái xe ở trên đường, Lam Diệc Nhiên lại bấm vài lần điện thoại vẫn là tắt máy. Trong lòng quýnh lên lấy điện thoại dùng sức ném đến chỗ ngồi phía sau, này Diêu Phi Vũ là làm sao vậy? Trong lòng vừa vội vừa tức, nhanh chóng là Diêu Phi Vũ an toàn, tức giận là này Diêu Phi Vũ cũng không phải tiểu hài tử, đã đi vậy cũng không thông báo, di động còn luôn luôn tắt điện thoại!
Lam Diệc Nhiên trở về nhà trung, gặp qua trong nhà thân thích cái một trưởng bối, nói rõ tang sự sẽ nhanh chóng công việc, cũng mấy ngày nay sự. Trưởng bối mỗi người bi bi thương thích, Lam Diệc Nhiên cùng Lam Chí Bảo hai người nhưng thật ra có vẻ bình tĩnh, chính là trong lòng gợn sóng so với cái kia người diễn cảm tới hơn bi liệt.
Chư Cát Vi Vũ sớm đánh bữa sáng đến Nạp Lan Nhược Thấm chỗ ở, Nạp Lan Nhược Thấm mới đứng lên không lâu mới vừa rửa mặt xong. Thấy Chư Cát Vi Vũ đánh tới bữa sáng, trong lòng rất là ngọt ngào, "Sớm như vậy đã tới, ngươi phải vài giờ lên a? Ta đến xem nay thiên đánh cho ta là cái gì bữa sáng."
"Ta thói quen sáng sớm." Chư Cát Vi Vũ trả lời một câu, liền chính mình vào phòng mở TV, vừa lúc vượt qua sáng sớm tin tức thời gian.
Lúc này TV vừa vặn truyền bá đúng là Lam thị Lâm Hướng Bình cho tối hôm qua qua đời tin tức, Chư Cát Vi Vũ Tâm trung lộp bộp hạ xuống, vội vàng hô: "Nhược Thấm! Đến xem tin tức."

"Ân? Làm sao vậy, cái gì đại tin tức a." Nạp Lan Nhược Thấm chạy tới, rồi sau đó nói: "Lam Diệc Nhiên ba ba..."
"Ân. Ta đây sẽ mới biết được, ta gọi điện thoại cấp Diệc Nhiên trước." Chư Cát Vi Vũ nói xong lấy điện thoại di động đánh Lam Diệc Nhiên điện thoại.
Lam Diệc Nhiên bên kia thanh âm bình tĩnh, chỉ nói chính mình không có việc gì, có thể chống đỡ. Chư Cát Vi Vũ hỏi hay không cần muốn giúp đỡ, Lam Diệc Nhiên xin miễn.
"Sợ là Lam thị lần này lại phải ảnh hưởng không nhỏ, vốn Lam thị gần nhất thế sẽ không hảo, hiện giờ sự tình hợp với, thật sự là vất vả Lam Diệc Nhiên." Nạp Lan Nhược Thấm nói.
"Ân, Đúng vậy a. Ta xem xem có thể có cái gì hỗ trợ a, cũng không biết tình huống sẽ là như thế nào, bất quá ta là tin tưởng Diệc Nhiên có thể đứng vững áp lực, nàng luôn luôn thực vĩ đại." Chư Cát Vi Vũ trong tay còn có bộ phận Lam thị cổ phần, cũng nắm giữ không ít tài chính, đều là cùng Lam Diệc Nhiên cùng nhau ở Z thị vận chuyển buôn bán sở tích lũy, lúc này Lam thị chỉ có khó khăn, mình cũng được chuẩn bị, đến lúc đó nếu thật dùng được đã biết lý tư chất kim, cũng sẽ không quá mức vội vàng.
Mà Trần Quốc Đống nhận được Diêu Thanh bên kia gọi điện thoại tới, cùng ngày vội vàng chạy tới Ai Cập.
Quả nhiên, ở tin tức đi ra không lâu sau, Lam thị cổ phần mà bắt đầu trượt, không có chuyển hảo xu thế. Lam Diệc Nhiên bên này vội vàng công việc cha mình tang sự còn có biên ứng đối lên Lam thị gặp được nguy cơ, bề bộn đắc ý sứt đầu mẻ trán. Càng làm cho nàng không thể an tâm nghỉ ngơi chính là, Diêu Phi Vũ luôn luôn liên hệ không đến người, trong lòng của nàng lên vội muốn chết. Nàng gọi điện thoại đến Từ Thiên Thiên kia, Từ Thiên Thiên là Diêu Phi Vũ ở H thị duy nhất bằng hữu, nhưng không có hỏi đến nhận chức gì tình huống.
Từ Thiên Thiên nghe được Diêu Phi Vũ vài ngày không thấy cũng sốt ruột, nàng không biết Lam Diệc Nhiên cùng Diêu Phi Vũ quan hệ, đơn thuần cho là quan hệ cũng không tệ lắm cao thấp chúc, còn giúp lên Diêu Phi Vũ nói lời hay, nhường Lam Diệc Nhiên không nên tức giận, nghĩ giúp Diêu Phi Vũ bảo trụ Lam thị quản lý chức vị.
Ba ngày sau, Lam thị cổ giá luôn luôn bảo trì ở thung lũng, không có bắn ngược xu thế. Mà Lâm Hướng Bình tang sự cũng xử lý xong, Lam cũng nhưng cái này người gầy một vòng, nàng ở công việc hoàn Lâm Hướng Bình tang sự sau, mà bắt đầu tìm kiếm Diêu Phi Vũ, chính là nàng không biết có thể kia tìm.
Tới buổi chiều công ty sau khi tan việc lại nhớ tới Diêu Phi Vũ chỗ ở, nhìn xem nàng có... hay không trở về. Chính là mấy ngày qua thiệt nhiều thứ, đều là không gặp người. Chỉ phải đến hỏi bảo vệ trị an.
Bị Lam Diệc Nhiên hỏi vừa mới là ngày đó nhìn thấy Trần Tịch Hàm bảo vệ trị an, nói: "Nhà này có
Rất nhiều ngày không đã trở lại, bất quá phía trước là có cái mười tám tuổi mô dạng cô gái ôm cái bốn năm tuổi bộ dáng tiểu cô nương đã tới, cầm một cái... Hành lý thùng, được rồi, là hành lý thùng, nói là nhận ủy thác của người, ta nghĩ là chủ nhà phó thác a."
Lam Diệc Nhiên hỏi một ít về cái cô bé kia sự, muốn có thể hay không là Nạp Lan Nhược Thấm hoặc là Từ Thiên Thiên, nhưng là dựa theo bảo vệ trị an miêu tả cũng hoàn toàn không phải các nàng, phía trước chính mình đã gọi điện thoại cấp Từ Thiên Thiên, khẳng định không phải Từ Thiên Thiên, trong lòng ôm thử xem thái độ muốn có thể hay không có thể là Nạp Lan Nhược Thấm, có lẽ bảo vệ trị an nhớ lầm bộ dáng.
Vì thế gọi điện thoại đến Chư Cát Vi Vũ kia, muốn hỏi Nạp Lan Nhược Thấm điện thoại.
Chư Cát Vi Vũ điện thoại tiếp được rất nhanh, "Diệc Nhiên a, gần nhất có khỏe không."
"Ân, ta là muốn hỏi Nạp Lan Nhược Thấm điện thoại là nhiều ít? Ta có việc gấp muốn tìm nàng." Lam Diệc Nhiên trong lòng sốt ruột, trực tiếp hỏi nổi lên Nạp Lan Nhược Thấm điện thoại.
"Việc gấp? Vậy được rồi, ngươi chờ một chút, nàng ở bên cạnh ta đâu." Chư Cát Vi Vũ trong nhà nội thành xa, có khi để cho tiện trực tiếp là ở tại Nạp Lan Nhược Thấm này, đem điện thoại lên tới bên cạnh Nạp Lan Nhược Thấm trước mặt, "Diệc Nhiên tìm ngươi, nói có chuyện gấp."
"Diệc Nhiên?" Nạp Lan Nhược Thấm cùng Lam Diệc Nhiên kết giao cũng không nhiều, không biết Lam Diệc Nhiên lúc này tìm mình là cái gọi là chuyện gì, trong lòng hồ nghi, không phải là vì phía trước gặp thấy mình cùng Diêu Phi Vũ cùng nhau ăn điểm tâm tới tìm thù a?
"Ngươi trước tiên đón." Chư Cát Vi Vũ cũng rất buồn bực, vẫn là kêu Nạp Lan Nhược Thấm tiếp điện thoại trước.
"Uy, Diệc Nhiên. Là ta, Nhược Thấm."
"Là như thế này, ta muốn hỏi một chút, ngươi gần nhất có nhìn thấy Phi Vũ sao?" Lam Diệc Nhiên hỏi.
"Không, ngày đó đi qua ta đều chưa thấy qua nàng, làm sao vậy?"
"Nàng không thấy khá vài ngày, di động cũng luôn luôn tắt máy, kia đều tìm không thấy nàng. Hỏi nàng chỗ ở bảo vệ trị an, cũng nói mấy Thiên Đô không trở về, bất quá phía trước nói là có một nữ nhân đã tới cầm một cái rương hành lý, ta nghĩ có thể hay không là ngươi." Lam Diệc Nhiên giải thích nói.
"Không thấy?" Nạp Lan Nhược Thấm cùng Diêu Phi Vũ quan hệ tốt lắm, lúc này nghe được Lam Diệc Nhiên nói như vậy trong lòng cũng sốt ruột."Là dạng gì nữ nhân?"
"Nói là bế cái bốn năm tuổi tiểu cô nương, tuổi nói là mười tám tuổi bộ dạng."
"Mười tám tuổi? Ôm nhi đồng?" Nạp Lan Nhược Thấm đối Lam Diệc Nhiên miêu tả không có một chút ấn tượng, có thể mời nàng buồn bực chính là, một cái mười tám tuổi như thế nào sẽ ôm nhi đồng.
"Ân. Có lẽ bảo vệ trị an là nhớ lầm bộ dáng, tuổi nhìn lầm rồi cũng không nhất định." Lam Diệc Nhiên trong lòng cũng hoài nghi bảo vệ trị an có phải hay không trí nhớ xảy ra vấn đề, một cái mười tám tuổi cô gái làm sao có thể ôm một cái bốn năm tô cô gái.
"Ngươi trước tiên đừng có gấp, có lẽ nàng là có việc gấp. Ta đây biên tìm xem, có tin tức điện thoại cho ngươi." Nạp Lan Nhược Thấm bên này dù sao còn có Nhạn Công Đức những quan hệ này ở, nghĩ xem hắn bên kia có hay không tin tức.
"Hảo, cám ơn." Lam Diệc Nhiên nói xong liền cúp điện thoại.
"Làm sao vậy?" Chư Cát Vi Vũ ở bên cạnh nghe Nạp Lan Nhược Thấm giảng điện thoại, lại là 'Không thấy', lại là 'Mười tám tuổi', lại là 'Nhi đồng', trong lòng rất tò mò rốt cuộc là chuyện gì, xem Nạp Lan Nhược Thấm nhất cúp điện thoại liền hỏi lên.
"Nói là Phi Vũ không thấy, tìm rất nhiều ngày tìm không thấy người, điện thoại tắt máy, chỗ ở cũng không còn trở về qua. Lam Diệc Nhiên bên kia thực sốt ruột." Nạp Lan Nhược Thấm vừa nói, một bên ở trong điện thoại tìm được rồi Diêu Phi Vũ điện thoại, gọi cho, quả nhiên nêu lên là tắt máy.
Tiếp đó lại bấm Nhạn Công Đức điện thoại, "Uy, Nhạn bá bá, là ta, Nhược Thấm."
"Nga, Nhược Thấm oa nhi a, ăn cơm đi không?" Nhạn Công Đức nghe được là Nạp Lan Nhược Thấm điện thoại trong lòng rất vui vẻ.
"Mới vừa ăn, là như vậy, ta có việc muốn hỏi ngài."
"Chuyện gì?"
"Diêu Phi Vũ không thấy vài ngày, di động tắt máy, chỗ ở cũng không còn trở về."
"Nga?" Nhạn Công Đức nghe xong lời này, bật người ngồi được đoan chính, Diêu Phi Vũ sự cũng không phải là việc nhỏ, đây chính là Đạm Đài Yên nữ nhân a."Không thấy!"
"Ân, tìm không thấy. Nàng chỗ ở kia nói là mấy ngày hôm trước có một nữ nhân, ôm cái bốn năm tuổi cô gái, đã đi nàng ngụ ở cầm hành lý rương đi. Nhạn bá bá, ngươi có biết người này sao?"
Nhạn Công Đức nghĩ nghĩ nói: "Không ấn tượng."
"Nga, xin hãy Nhạn bá bá tìm xem."
"Ân, thành. Ngươi kia tiếp tục tìm nàng, ta đây biên cũng nhìn xem."
Chư Cát Vi Vũ cảm thấy được Nạp Lan Nhược Thấm cùng Diêu Phi Vũ quan hệ sâu, này Nhạn bá bá là ai?"Ngươi cùng Diêu Phi Vũ quan hệ tốt lắm?"

Nạp Lan Nhược Thấm ngẩn người, nàng cùng Diêu Phi Vũ Kỳ thực xem như không sai bằng hữu, chính là các nàng quan hệ trong đó người biết không nhiều lắm, Diêu Phi Vũ phía trước luôn luôn kêu nàng cần giữ bí mật, nàng không biết nên nói như thế nào."Cũng không tệ lắm, lần đó gặp qua sau, gặp được vài lần, có liên hệ."

"Kia Nhạn bá bá là ai? Giống như ngươi cùng Diêu Phi Vũ đều người quen biết." Chư Cát Vi Vũ tiếp tục truy vấn nói.
"Nha..., Nhạn bá là cha ta lão bằng hữu, Phi Vũ vừa vặn cũng nhận thức, cho nên ta muốn nhìn một chút cái kia biên có thể hay không tìm được Phi Vũ."
"Nga, như vậy." Nạp Lan Nhược Thấm nói cho cùng giống thực hợp lý, nhưng trong lòng nàng luôn luôn còn có cái nghi vấn chính là, đêm đó vì cái gì Nhược Thấm cần ở Diêu Phi Vũ chỗ ở tá túc sự."Đêm đó, ngươi như thế nào lại ở nhà nàng qua đêm, còn cùng nhau ăn điểm tâm?"
"Lam Diệc Nhiên nói?" Nạp Lan Nhược Thấm trong lòng bàn tay đều là mồ hôi, này cần nói không rõ a, không nghĩ tới Chư Cát Vi Vũ cũng biết việc này.
"Ân, ngày đó nàng hỏi ta tới." Chư Cát Vi Vũ nhìn thấy Nạp Lan Nhược Thấm.
"Đêm đó... Ta vừa vặn tại nơi lộ xe phá hủy, quá muộn một người trở về cũng nguy hiểm, vừa lúc nhà nàng tại nơi." Nạp Lan Nhược Thấm tiếp tục biên lên, quả nhiên là một cái nói dối là cần là một nói dối đến che dấu, quá mệt mỏi người. Theo sau giả vờ sinh Khí Đạo: "Ôi chao, ta nói! Ngươi không phải là muốn hơn, ta cùng Phi Vũ cái gì đi? Ta cùng nàng là bằng hữu! Không trả ngươi giới thiệu chúng ta nhận thức sao?"
Chư Cát Vi Vũ vừa thấy Nạp Lan Nhược Thấm nóng nảy, trong lòng còn có nhiều điểm sợ hãi, "Không có, ta không muốn, ta sẽ tò mò hỏi một chút. Ngươi nói, Diêu Phi Vũ sẽ đi kia, như thế nào điện thoại đều tắt máy, gia cũng không quay về?" Chư Cát Vi Vũ bắt đầu nói sang chuyện khác.
"Ta cũng không biết, thật sự là cấp chết người." Nạp Lan Nhược Thấm nói xong, cầm điện thoại lại đánh một lần Diêu Phi Vũ di động, vẫn là nêu lên tắt máy.
Theo sau vài ngày, Lam Diệc Nhiên, Từ Thiên Thiên, Nạp Lan Nhược Thấm, Nhạn Công Đức cũng bắt đầu tìm Diêu Phi Vũ, chính là ai có thể tìm được đây?
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: thời gian thật chặt... Nông lịch tân niên liền đã tới rồi ~~~~~~(>__<)~~~~ viết được cấp, không thời gian trảo côn trùng, xin hãy đọc thân nhóm giúp trảo hạ côn trùng nga ~
-----------------------------------------------------
89, 【 đệ 089 chương 】 yết bí

Lam Diệc Nhiên nửa đêm tại Diêu Phỉ Vũ đích nơi ở giật mình tỉnh giấc, tha vẫn vô pháp liên hệ đáo Diêu Phỉ Vũ, toàn bộ tâm đều tiêu liễu. Vì vậy thẳng thắn tại đây trụ hạ, mong mỏi trứ Diêu Phỉ Vũ ngày đó lại đột nhiên địa vào được, sau đó bang chính thụy thì lộng rối loạn đích tinh tế nhẹ nhàng mà trêu chọc bãi chính, đây là Diêu Phỉ Vũ thường thường tố chuyện, hôm nay nghĩ đến thị như vậy mỹ hảo hơn nữa ôn nhu.
Lam thị tình huống vẫn rất tao, tha thân cố hai kiện đều cực kỳ chuyện trọng yếu, mệt nhọc quá độ, nghỉ ngơi hựu bất hảo. Ở chỗ này ở, thường thường nửa đêm hồi tỉnh lai, có lúc nửa đêm nằm mơ mơ tới Diêu Phỉ Vũ đã xảy ra chuyện, đứng lên đều phải vạn phần lo lắng địa nhíu mày lai, mạ chính thế nào khả dĩ tố như vậy đích mộng, nhưng là bởi vì ... này dạng đối Diêu Phỉ Vũ càng lo lắng.
Tha giật mình tỉnh giấc liễu, lần này không mơ tới Diêu Phỉ Vũ gặp chuyện không may, nhưng là mộng kiến Diêu Phỉ Vũ ly khai chính, không bao giờ ... nữa đã trở về, cái này mộng nhượng tha tại trong mộng toan sáp đích đau lòng tỉnh lại.
Tha rời giường, bắt đầu lo nghĩ trứ, tại trong phòng đi tới đi lui vài thứ, nhưng ngực vẫn như cũ không dễ chịu, Diêu Phỉ Vũ lẽ nào thực sự xá chính đi liễu mạ? Vì sao hành lý tương đều gọi người nhắc tới đi, nhưng không giống, bởi vì cái khác sở hữu đích y phục, sinh hoạt đồ dùng đều tại đây giữ lại.
Tha đi tới phòng khách, thấy na ảnh chụp đã nghĩ nổi lên hòa Diêu Phỉ Vũ tại Ai Cập đích ngày, na không thể nghi ngờ thị tối tốt đẹp chính là hồi ức, tha hòa Diêu Phỉ Vũ trong lúc đó đích cảm tình đích xác định hay tại nơi một từ xưa đích quốc gia lý, mà ảnh chụp thượng đích ni la hà chi lữ thị các nàng cười đến tội không kiêng nể gì cả thả vui sướng phi thường đích thời gian.
Tha xoay người lại, thấy thật to rơi xuống đất thủy tinh sau cửa sổ mặt, từ lâu nhiều loại hoa tan mất đích ra hoa thụ, đã nghĩ khởi đã từng hòa Diêu Phỉ Vũ ôm nhau trứ ở chỗ này xem qua na Hoa nhi, hôm nay cũng nhân không ở, hoa toàn bộ vô. Rất có hôm qua khán hoa hoa sáng quắc, hôm nay khán hoa hoa dục lạc đích thương tâm cảm giác.
Vãng hữu khán, quầy bar thượng đích cây cà phê cơ đều phải bịt kín một tầng hơi mỏng đích bụi liễu, Diêu Phỉ Vũ ở chỗ này phao trứ chính thích đích khẩu vị đích cây cà phê, như vậy hương vị ngọt ngào, nồng nặc trở về chỗ cũ lâu dài.
Tha không thể chịu đựng được loại này cảm thụ, bắt đầu nơi hoa trứ năng tìm được Diêu Phỉ Vũ đích vật, lục tung, bệnh tâm thần, đầu tiên là thụy trong phòng đích tủ quần áo, tủ đầu giường, đều trở mình đắc loạn thất bát tao, nhưng không tìm được một điểm hữu quan hệ đích vật. Chạy đến phòng khách, đón hoa, tha dĩ nhiên tại đây vào đông lý lộ vẻ hơi mỏng đích tế hãn, tha thị phạ Diêu Phỉ Vũ thực sự ly khai có lẽ đã xảy ra chuyện.
Rốt cục, tha tìm được rồi. Cũng tìm được rồi đủ để lệnh chính tan nát cõi lòng đích vật, thị một phong Diêu Phỉ Vũ viết cấp chính đích tín, tha tinh tế địa nhìn, đồng Thì Tâm lý theo thư tín cũng trở nên cực soa. Con mắt hào không một tiếng động địa tựu hạ xuống liễu lệ lai, tựa hồ như nước suối giống nhau, vẫn địa như thế chảy, khán hoàn tín, Lam Diệc Nhiên chăm chú toản ở trong tay, tưởng tê toái, nhưng không bỏ được, chân phạ đây là Diêu Phỉ Vũ tối hậu lưu cho chính gì đó.
"Phỉ Vũ, nếu đúng như ngươi nói, tằng như vậy muốn cùng ta cùng suốt đời, hát cây cà phê cho đến sống quãng đời còn lại, vì sao ngươi lại muốn tiên trạch đất khách? Nếu thật có vạn bất đắc dĩ phi phải ly khai, vì sao vô pháp nói rõ, lẽ nào chỉ là bởi vì chúng ta đều là nữ tử? Thế nhưng ngươi biết ta không - ly khai ngươi, ta chân hận ngươi như vậy quyết. Ngươi nguyện ta hận ngươi, kỳ phán ta vong ngươi, thế nhưng ta làm sao có thể làm đáo? Ta mỗi thời mỗi khắc tưởng đích chỉ là ngươi nha..." Lam Diệc Nhiên ngồi yên tại phòng khách lý, ngay na phúc hai người chụp ảnh chung đích ảnh chụp hạ, cả người phát ra đẩu, khóc không thành tiếng.
Một đêm cực độ thương tâm vô miên, Lam Diệc Nhiên nghĩ đau đầu, thế nhưng giá hựu na cập chính đau lòng đích một phần vạn? Tha cảm giác lãnh, thế nhưng nhưng không muốn gia xiêm y, có thể chỉ cần thân thể lãnh tâm là có thể không lạnh.
Như thế thương tâm trứ, Lam Diệc Nhiên té xỉu liễu tại Diêu Phỉ Vũ nơi ở đích sô pha thượng, trên người chích có một việc hắc sắc áo ngủ.
============【 bài này độc phát trạm điểm thị tấn. Giang, miêu tổng tài tác phẩm. Bản quyền về jj sở hữu. 】======================
Lam Chí Bảo từ Lâm Hướng Bình ly thế hậu, cả người đều trở nên tĩnh đứng lên, suốt ngày cau mày, không nói ít ngữ, thường thường bả chính phong bế tại thư phòng nội, chỉ là ăn thì năng thấy rõ, ngày 7-1 âm lịch tiệm gầy gò, đã từng tha chú trọng đích dung nhan cũng không quan tâm, thời gian dài đích mất ngủ, nhượng tha tảo cai có nếp nhăn nơi khoé mắt hiển hiện rõ ràng đứng lên.
Lam thị lần thứ hai truyền đến cực phôi đích tin tức, Ai Cập phân công ty đã xảy ra chuyện, kiến thiết ô thủy xử lý đích hợp tác công ty người phụ trách tô mẫn hạ cánh không gặp liễu hình bóng, mà ở qua đi một ngày đêm, Ai Cập chính phủ tìm liễu tới cửa, nói thị phê duyệt lần thứ hai bất đi qua, trực tiếp hạ lệnh, cưỡng chế đóng.
Tin tức này truyền tới Lam thị lý, cao tầng đều nổ tung liễu oa, mỗi người đều gấp đến độ lòng bàn tay đổ mồ hôi, giá Lam thị rất có building tương khuynh, sóng to ký đảo đích xu thế a! Thùy đều có thể thiết tưởng chuyện này kiện truyền ra hậu, như vậy toàn bộ Lam thị tương tao ngộ đích thật lớn trùng kích, đầu tiên hay thị trường chứng khoán, Lam thị gần nhất vẫn cổ giới trượt điệt tới đáy cốc, mà lần này Ai Cập sự kiện, Lam thị tại Ai Cập đích đầu tư tương hoàn toàn lỗ lã, hơn nữa thị trường chứng khoán đích sóng lớn, như vậy Lam thị sẽ đối mặt tài chính liên nghiêm trọng gãy đích bẩy rập.
Tằng phụ trách Ai Cập công ty sự vụ đích Lý Lương trước tiên nhận được tin tức, hầu như thị bào trứ đi Lam Diệc Nhiên đích phòng làm việc, cũng không gặp Lam Diệc Nhiên đích bóng người, gọi điện thoại cũng vẫn đều không người tiếp thính, như thế nào cho phải? Hiện tại như vậy khẩn yếu thời khắc, thế nào hội không gặp Lam Diệc Nhiên đích bóng người, tha đang làm cái gì? Hắn đối Lam thị đích cảm tình sâu đậm, vốn có đối Lam Diệc Nhiên có cực đại đích lòng tin, thế nhưng lúc này tha cũng không tại công ty, trong lòng đa hữu oán niệm. Vội vàng gọi điện thoại cấp Lam Chí Bảo.
Lam Chí Bảo bên này nhận được liễu Lý Lương đích điện thoại, tịnh bị cáo biết sự kiện đích nghiêm trọng tính, Lam thị vô cùng có khả năng vạn kiếp bất phục! Tha bất chấp chính đích thương tâm, Lam thị thị chính phụ thân suốt đời đích tâm huyết, thị Lâm Hướng Bình suốt đời đích phấn đấu, càng chính ý chí trung phải bảo vệ đích tài sản.
Lam Chí Bảo gọi điện thoại cấp Lam Diệc Nhiên, nhưng làm sao đều không người tiếp thính, tối hậu bất đắc dĩ, tha chạy tới công ty, dĩ đại cổ đông danh nghĩa mời dự họp hội nghị, tịnh giao cho Lý Lương cực đại đích trọng trách, tại vị tầm đắc Lam Diệc Nhiên tiền toàn quyền tiếp nhận sở hữu sự vật, mà Lý Lương lần thứ hai nói cho tha một nan đề, Diêu Phỉ Vũ vô lý do ly khai công ty đã vài thiên, nghe được cái này ngôn ngữ tha không biết là nên vui vẻ hay là nên khổ sở, Diêu Phỉ Vũ lúc này vị trí cực kỳ trọng yếu. Lập tức nhâm mệnh liễu tân đích chọn người tạm đại Diêu Phỉ Vũ đích vị trí.
Mà nương Diêu Phỉ Vũ vài thiên không gặp nhân đích tin tức, tha đoán được Lam Diệc Nhiên đích chỗ, ngực rất có bất mãn, Lam Diệc Nhiên thế nào như thế chăng hiểu chuyện, cánh vi nữ nhân tình trường không để ý thân thể to lớn, không để ý Lam thị an nguy. Tản hội vội vã lại đi liễu Diêu Phỉ Vũ nơi ở đi tìm Lam Diệc Nhiên.
Tới rồi Diêu Phỉ Vũ đích nơi ở, gọi cửa không người ứng với, nhưng Lam Diệc Nhiên đích xe đình ở chỗ này, tha tin tưởng Lam Diệc Nhiên thị ở bên trong đích, gọi tới liễu bảo an mở cửa. Vào phòng lý, cũng thấy rõ Lam Diệc Nhiên trong tay toản trứ hé ra nhiều nếp nhăn tràn ngập liễu tự đích chỉ, Lam Diệc Nhiên nhưng phát ra thiêu, hôn mê quá khứ. Không kịp nghĩ nhiều, vội vàng bả tài xế kêu tiến đến, bả Lam Diệc Nhiên tặng y viện.
Lam Diệc Nhiên trong miệng ni nỉ non nam địa hoán trứ Diêu Phỉ Vũ đích tên, Lam Chí Bảo tại một bên nhìn Lam Diệc Nhiên gầy gò tiều tụy đích hình dạng rất là thương tâm, nàng xem quá Diêu Phỉ Vũ viết đích tín, tự tự khẩn thiết, cảm tình chân chấp, nhưng dù vậy tha cũng hiểu được Diêu Phỉ Vũ đích rời đi thị lựa chọn tốt nhất, các nàng thị bất năng cùng một chỗ đích nha.
Lam Diệc Nhiên đích điện thoại hưởng liễu, Lam Chí Bảo sợ là công ty tái có việc gấp, tiếp lên."Thùy? Ta là Lam Diệc Nhiên đích mụ mụ."
Chư Cát Vi Vũ thị lần đầu tiên nghe được Lam Chí Bảo đích thanh âm, không khỏi khẩn trương, "A di hảo, ta là Diệc Nhiên đích bằng hữu, tha tại mạ?"
Lam Chí Bảo đối Lam Diệc Nhiên đích sinh hoạt đa hữu giám sát, biết là cái kia giúp đỡ Lam Diệc Nhiên đầu tư tịnh len lén thu mua Lam thị cổ quyền đích nhân, tha đối Lam Diệc Nhiên sở tố biết ở trong lòng, tịnh cũng không đề cập hòa ngăn cản, tha tảo ở trong lòng quyết ý là muốn Lam Diệc Nhiên tiếp thu Lam thị liễu, Lam thị chỉ có thể họ lam.
Đối với cái này giúp đỡ Lam Diệc Nhiên đích nhân, Lam Chí Bảo chính hữu hảo cảm đích, báo cho biết liễu Lam Diệc Nhiên hôn mê nằm viện chuyện.
Chư Cát Vi Vũ nghe được tin tức này, hỏi địa chỉ, tựu hòa Nạp Lan Nhược Thấm chạy nhiều.
Chờ các nàng tới rồi thì, Lam Diệc Nhiên cũng cương tỉnh.
Lam Chí Bảo ở bên cạnh, nhưng lúc này đúng vậy cái gì, dù sao Lam Diệc Nhiên hòa diêu phỉ vũ trong lúc đó chuyện tại chính xem ra hay không riêng màu đích."Các ngươi nhìn tha, công ty có việc gấp, Diệc Nhiên bị bệnh, sợ là bất năng trở lại, ta phải nhìn trứ."
Chư Cát Vi Vũ nghiêm cẩn gật đầu, "A di, chúng ta hội chiếu cố của nàng, nâm đi thôi."
Lam Chí Bảo ly khai, Lam Diệc Nhiên vẫn trợn tròn mắt, chỉ lo trứ chính đích thương tâm, không muốn nói. Tưởng cập diêu phỉ vũ đích rời đi, ngực toan cực, kỷ dục rơi lệ, chính cường nhịn xuống, nhưng trong ánh mắt cũng đỏ bừng, nữu quá ... Khứ không muốn nhượng Chư Cát Vi Vũ hòa Nạp Lan Nhược Thấm thấy.
"Diệc Nhiên, ngươi là làm sao vậy? Công ty chuyện thị cấp, nhưng ngươi cũng muốn bận tâm chính thân thể a." Chư Cát Vi Vũ ngồi xuống bên giường, ôn thanh lời nói nhỏ nhẹ khuyên nhủ, Diệc Nhiên thị hòa chính nhiều bạn tốt, tựu như tỷ muội bàn, thấy rõ như vậy tình cảnh, tha có thể làm sao không đau lòng.
Nạp Lan Nhược Thấm đứng ở Chư Cát Vi Vũ đích bên người, tha biết Lam Diệc Nhiên lần này bị bệnh, đại mới có thể là bởi vì vi Diêu Phỉ Vũ đích thất tung, cũng theo khuyên bảo: "Diệc Nhiên, Diêu Phỉ Vũ có thể là có sự ly khai, ngươi thiết mạc quá mau, ta chính hoa trứ, rất nhanh sẽ có mặt mày đích." Tha bên này cũng một mực tìm kiếm, nhạn công đức bên kia hữu Diêu Phỉ Vũ đích xác thiết quan hệ, tha tin tưởng thị năng tìm được đích.
"Không cần." Lam Diệc Nhiên tại các nàng nói xong nói hậu hồi lâu tài đáp lời, chỉ là trong lời nói đích thương tâm hòa tuyệt vọng vừa nghe liền năng cảm thụ."Tha sẽ không đã trở về, tha thị phải ly khai... Ta." Lam Diệc Nhiên nói rằng tối hậu hầu như yếu khốc đi ra.
"Cái gì? Tha không trở lại liễu!" Nạp Lan Nhược Thấm nghe thế một phản ứng rất lớn, hiện tại tân kiến lâu bàn bắt đầu phiên giao dịch sắp tới, cương hựu gặp phải lâu thị đích kinh tế đình trệ, tha cũng vội vã hoa Diêu Phỉ Vũ định đoạt.
"Không trở lại liễu, tha để lại tín cho ta, thuyết không bao giờ ... nữa hội trở về." Lam Diệc Nhiên vẫn quay đầu quay ngoài cửa sổ.
"Điều này sao khả dĩ! Ai, cái này Phỉ Vũ, không được! Ta nhất định phải tầm đắc tha. Hoa tha lão gia khứ cũng phải tìm tha." Nạp Lan Nhược Thấm là thật tưởng trực tiếp hoa nhạn công đức vấn thanh Diêu Phỉ Vũ đích lai lịch, trực tiếp tìm kiếm, dù sao tha tiếp liễu Diêu Phỉ Vũ lớn như vậy một người đầu tư, hôm nay không gặp liễu bóng người, thực sự khó làm, tái làm một người bả Diêu Phỉ Vũ cho rằng liễu hảo bằng hữu đích chính, nghe tin tức này cũng là thương tâm, Diêu Phỉ Vũ thế nào khả dĩ cái gì cũng không báo cho biết chính đã rời đi.
Chư Cát Vi Vũ không giải thích được Nạp Lan Nhược Thấm đích kích động, thông minh như tha, thì là không muốn thị quan hệ tối, Nạp Lan Nhược Thấm hòa Diêu Phỉ Vũ trong lúc đó cũng nhất định hữu khác canh chặt chẽ đích liên hệ.
"Ngươi biết tha lão gia tại nơi?" Lam Diệc Nhiên lúc này mới hồi quá thân lai, xả động thủ thượng đích ống tiêm cũng bất chấp, tha muốn tìm đắc Diêu Phỉ Vũ, tưởng chính mồm nghe của nàng ly ý tài năng hết hy vọng.
"Cái này... Hiện tại không biết, bất quá ta sẽ vấn rõ ràng đích." Nạp Lan Nhược Thấm trả lời.
"Nếu thấm, ta xem ngươi hòa Diêu Phỉ Vũ trong lúc đó đích quan hệ điều không phải đơn giản như vậy đích, việc đã đến nước này ngươi sẽ không yếu giấu diếm, đều nói ra, cũng tốt bang Diệc Nhiên tìm được tha a." Chư Cát Vi Vũ quay Nạp Lan Nhược Thấm nói rằng.
Nạp Lan Nhược Thấm nhíu suy tư, trong lòng rất muốn nói minh tình hình thực tế, thế nhưng hựu đáp ứng rồi Diêu Phỉ Vũ yếu bảo mật, còn muốn tưởng, hiện tại Diêu Phỉ Vũ không gặp bóng người, sự quan trọng yếu, cũng không có thể giấu diếm nữa liễu, liền nói thẳng ra: "Kỳ thực Diêu Phỉ Vũ là của ta lão bản."
"Lão bản?" Chư Cát Vi Vũ không lớn minh bạch, cái gì đích lão bản.
Lam Diệc Nhiên nghe được nói thế cũng là buồn bực, giá Nạp Lan Nhược Thấm rốt cuộc hữu quan vu Diêu Phỉ Vũ thế nào đích bí mật.
"Ân. Diêu Phỉ Vũ điều không phải một người giản đơn chính là nhân vật. Ta vốn có hay thể chế lý đích một người tiểu phòng học. Các ngươi tưởng ta na mới có thể một đêm trong lúc đó xoay người làm người người mong muốn không thể thành điền sản thủ trưởng? Sự tình là như vậy, đại khái thị nửa năm tiền ba, Diêu Phỉ Vũ đột nhiên tại trong trường học tìm ta, lúc đó tha thuyết yếu đầu tư điền sản, tài chính đều tha ra, hơn nữa dùng của nàng quan hệ na liễu thổ địa. Của nàng quan hệ lời nói không quá đáng nói, khả thông thiên!" Nạp Lan Nhược Thấm dừng một chút, chính cô ta ngực đối Diêu Phỉ Vũ cũng là ôm cực đại thật là tốt kỳ, hiện tại lại nói tiếp cũng là cực kỳ đầu nhập."Vi Vũ biết đến, kỳ thực lần kia trả giá, ta là dùng vây bia thủ đoạn bắt đích thổ địa, mà hết thảy này đều là Diêu Phỉ Vũ đích thủ bút, các ngươi tưởng của nàng mạng lưới quan hệ. Nhạn công đức, các ngươi biết chưa?"
Chư Cát Vi Vũ vẻ mặt kinh ngạc, nghĩ không ra Diêu Phỉ Vũ cánh cất dấu lớn như vậy đích bí mật, có như vậy đích bối cảnh hòa quyền tiễn."Cái kia rất có thực lực đích về hưu cán bộ?"
Lam Diệc Nhiên cũng là vẻ mặt không tin đích thương tâm biểu tình, Diêu Phỉ Vũ dĩ nhiên hựu như vậy đích thân thế, vì sao phải gạt chính, lẽ nào tòng ngay từ đầu tha sẽ không dự định muốn nói cho chính, ly khai thị sớm có đích mưu định?
"Ân, ta ba ba hòa nhạn bá bá thị lão bằng hữu liễu, cũng là hắn bả ta giới thiệu cho Diêu Phỉ Vũ đích. Ta tằng hỏi qua vài lần nhạn bá bá về Diêu Phỉ Vũ đích thân thế, nhưng hắn mỗi lần đều là không chịu nói ra, chỉ là rất mịt mờ địa nói là trong kinh thành đích đại nhân vật, khả thông thiên. Hắn ngôn từ lý đối Diêu Phỉ Vũ rất là cung kính, dĩ hắn nhân vật như vậy năng đãi Diêu Phỉ Vũ như vậy, như vậy đích bối cảnh ta cũng muốn tượng không được năng sâu đậm hậu."
Nạp Lan Nhược Thấm dừng một chút, kế tục nói rằng: "Đêm đó, hay ta ngủ lại đích đêm đó. Kỳ thực ta Diêu Phỉ Vũ bả ta là quá khứ đích, tha tựa hồ là gặp một sự tình, ta đến lúc đó, tha một thân đích mồ hôi lạnh, cả người đều lui ở tại sô pha lý, vẻ mặt đích kinh khủng. Ta cai lưu ý tha thị gặp chuyện gì, ta nghĩ có thể của nàng ly khai hòa chuyện này hữu quan cũng không nhất định."
Nạp Lan Nhược Thấm nói xong, Chư Cát Vi Vũ vẻ mặt đích kinh ngạc, giá đúng như trong TV diễn đích giống nhau."Na tha thế nào đáo Lam thị liễu làm bí thư lấy như vậy đích thân phận hòa thực lực, hoàn toàn không cần phải a."
Lam Diệc Nhiên cũng là kinh ngạc hòa thương tâm, "Tha khi đó rất kinh khủng?"
Chư Cát Vi Vũ hòa Lam Diệc Nhiên đích song song câu hỏi, Nạp Lan Nhược Thấm chỉ có thể kế tục trả lời: "Tha tại Lam thị tố bí thư lúc này ta cũng hỏi qua, chỉ là tha thuyết có một số việc phải muốn làm, thuyết đến lúc đó liễu, ta tự nhiên sẽ biết." Sau đó hựu chuyển hướng Lam Diệc Nhiên: "Đêm đó tha là thật đích rất sợ đích hình dạng, ta không biết tha thị gặp chuyện gì, chỉ là nói là tiếng đồng hồ đến bây giờ vẫn có da lông ngắn bệnh."
Nghe được Diêu Phỉ Vũ lúc đó sợ đích hình dạng, Lam Diệc Nhiên không khỏi lo lắng, Diêu Phỉ Vũ chớ không phải là thực sự tao ngộ rồi chuyện gì ba?"Năng mang ta đi kiến cái kia nhạn bá mạ? Ta nghĩ vấn thanh một sự tình."
"Giá phạ không thích hợp, nhạn bá tạm rời cương vị công tác hậu tựu vẫn không muốn quản sự liễu, ta nghĩ nếu không phải Diêu Phỉ Vũ đứng ra, hắn là không muốn tại tố ảnh hưởng chính sách chuyện đích. Ta là liễu hắn tầm Diêu Phỉ Vũ, nếu có tin tức, ta sẽ trước tiên nói cho của ngươi." Nạp Lan Nhược Thấm có điểm làm khó địa đạo."Ta hiện tại gọi điện thoại cho hắn ba."
Nhạn công đức đang nghe đắc Diêu Phỉ Vũ chuyện hậu, tựu báo cho biết tới rồi Lão Phật Gia bên kia, Lão Phật Gia chỉ thị, "Yên nhi hòa Diêu Thanh đã về nước, lúc này ngươi không nên để ý liễu. Yếu Diêu Thanh tại nơi, không xảy ra sự." Thị vu hắn tảo bả chuyện này buông, đối với Diêu Thanh cái này nhân vật đứng ra liễu, hắn cảm giác chính tái nhúng tay hoàn toàn thị dư thừa đích, hơn nữa cũng không tới phiên hắn quản liễu.
Nhận được liễu Nạp Lan Nhược Thấm gọi điện thoại tới, lần thứ hai vấn điểm sự, nhạn công đức không dám nói ra Diêu Thanh hòa Đạm Thai Yên chuyện, "Diêu Phỉ Vũ đi ta đây không biết, bất quá, nếu thấm oa nhi, ngươi không cần sẽ tìm tha liễu, tha không có gì sự, ngươi cũng là tìm không được tha liễu. Điền sản bên kia ngươi xem rồi bạn, tha giao đắc cho ngươi, đây là của ngươi cẩm tú tiền đồ, hảo hảo nắm chặt."
Nạp Lan Nhược Thấm còn muốn truy vấn, nhạn công đức cũng không muốn bàn lại điểm sự liễu. Nhưng nhạn công đức thuyết Diêu Phỉ Vũ không có việc gì, điểm ấy chính nhượng chính yên tâm liễu ta.
Nạp Lan Nhược Thấm áy náy địa đối Lam Diệc Nhiên lắc đầu, "Nhạn bá thuyết hắn không biết Diêu Phỉ Vũ đi na, thế nhưng hắn thuyết Diêu Phỉ Vũ không có việc gì."
Lam Diệc Nhiên không muốn miễn cưỡng Nạp Lan Nhược Thấm, "Ân, ta đã biết."
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: tan tầm lúc, vội vàng mã liễu một vạn một chữ, luy thỉ lặc ~~~~~~(>_
-------------------------------------------------------------------

90, 【đệ 090 chương 】 đóng cửa

Đóng cửa
Lam Diệc Nhiên điện thoại vang lên, vừa nhìn là Lý Lương điện báo, nàng hiện tại còn không biết Ai Cập bên kia công ty đã xảy ra chuyện, tiếp điện thoại sau, như gặp phải tin dữ, tại sao có thể như vậy? Ai Cập phát triển thế tốt bụng, như thế nào đột nhiên muốn bị cưỡng chế đóng cửa, đây đối với Lam thị là một đả kích trí mệnh.
Trong lòng vội vàng, Diêu Phi Vũ nếu không có việc gì, việc này cũng chỉ có thể tạm để một bên, Diêu Phi Vũ ly khai chính mình thực thương tâm, rất muốn tìm được nàng hỏi rõ hết thảy. Nhưng hiện tại Lam thị phát sinh đại sự như vậy, chính mình muốn thân xử lý mới được. Ngồi dậy đến muốn rút ống tiêm đuổi về công ty.
Chư Cát Vi Vũ nghe xong tin tức này, trong lòng cũng có cực kém dự cảm, Lam thị lần này thật sự nguy hiểm, nhưng là Lam Diệc Nhiên như bây giờ trạng huống như thế nào còn có thể trở về làm việc, "Dì về công ty xử lý, Diệc Nhiên, ngươi vẫn là trước xem trọng bệnh đi."
Lam Diệc Nhiên cần xuống giường, không để ý Chư Cát Vi Vũ cùng Nạp Lan Nhược Thấm ngăn trở, nhưng là thật sự là suy yếu, thiếu chút nữa cần suất ở dưới giường, "Không được, ta nhất định phải trở về. Ngươi có biết Ai Cập xảy ra sự cố ý tứ hàm xúc cái gì sao? Lam thị ở Ai Cập đầu tư sẽ toàn bộ hao hụt, Lam thị gấp gáp tư chất xích vàng tất nhiên cần gảy, thị trường chứng khoán tiếp tục tao đả kích, Lam thị sẽ... Sẽ thật nha! Không được! Lam thị tuyệt đối không thể thật, ta không thể thực xin lỗi ông nội ba ba, ta phải phải đi về, ngươi thực là bằng hữu của ta, cũng đừng có ngăn đón ta!" Lam Diệc Nhiên suy yếu, ý chí lại kiên định.
Chư Cát Vi Vũ cần cấp ra nước mắt đến đây, Lam Diệc Nhiên sao sẽ như thế bất hạnh, vốn là đệ đệ cùng phụ thân qua đời, tiếp theo Diêu Phi Vũ ngoan tâm ly khứ, điều này làm cho nàng như thế nào thừa nhận? Lúc này, Chư Cát Vi Vũ cảm thấy được Diêu Phi Vũ đến Lam thị nhất định là có mục là, đối Diêu Phi Vũ có oán hận, nhưng vẫn là muốn cản lên Lam Diệc Nhiên, nàng thực sợ Lam Diệc Nhiên sẽ rồi ngã xuống.
Nạp Lan Nhược Thấm xem Chư Cát Vi Vũ gấp đến độ cần khóc, trong lòng cũng a-xít pan-tô-te-nic, "Vi Vũ, nhường Lam Diệc Nhiên trở về đi. Chúng ta cùng nàng."
Cuối cùng vẫn là ở Chư Cát Vi Vũ cùng Nạp Lan Nhược Thấm khuyên bảo, Lam Diệc Nhiên mới ở vội vàng lớp giữa lên truyền dịch chậm rãi xong rồi, mới khiến cho Chư Cát Vi Vũ giúp đỡ trở về Lam thị.
Theo bệnh viện đi ra, Lam Diệc Nhiên như cũ suy yếu, bệnh nặng tiến đến như núi thật xu thế, trên người nàng lực lượng tựa hồ bỗng chốc bị tháo nước. Nhưng tới Lam thị, Lam Diệc Nhiên cũng không nhường Chư Cát Vi Vũ giúp đỡ chính mình, kiên trì cần chính mình đi trở về đi. Chư Cát Vi Vũ hiểu được, sau đó là không thể để cho Lam thị lý người thấy Lam Diệc Nhiên bộ dáng yếu ớt, nếu là ngay cả thầy cai đều dạng này, kia công nhân như thế nào lại có tin tưởng đi đối mặt khó khăn?
Lam Diệc Nhiên kiên trì lên đi tới văn phòng, trước tiên đem Lý Lương kêu lại đây. Chư Cát Vi Vũ cùng Nạp Lan Nhược Thấm không thích hợp ở đương trường, nhưng lại lo lắng Lam Diệc Nhiên thân thể, chỉ có thể buông trong tay mình sự, hai người ở Lam Diệc Nhiên cửa phòng làm việc ngoại phòng khách chờ.
Lý Lương vào Lam Diệc Nhiên văn phòng, đóng cửa.
"Này rốt cuộc là chuyện gì xảy ra? Phía trước bên kia không phải luôn luôn hội báo nói hộ huống lạc quan, tình cảnh tốt lắm sao? Như thế nào đột nhiên muốn bị quan bế!" Lam Diệc Nhiên một tay vỗ vào trên bàn làm việc, tiếng vang thật lớn.
Lý Lương cũng không biết nói sự tình như thế nào phát sinh, chỉ có thể chi tiết hội báo tiến hành phân tích của mình, "Buổi sáng mới thu được tin tức, nói là bên kia chính phủ ở không có báo trước biết dưới tình huống tổ chức chuyên gia tới cửa thẩm tra, nói là xử lý phương tiện xây dựng là ăn bớt ăn xén nguyên vật liệu, hoàn toàn là không qua lọt, sau đó rất nhanh tựu hạ lệnh mạnh hơn chế đóng cửa, mà tô mẫn hà lại mất tích, hỏi bọn hắn người bên kia, nói là ở hai ngày trước đã đi, còn trước đổi vị trí hắn trong công ty có thể đổi vị trí tư chất kim. Lam đổng, ta cảm thấy được... Đây là có dự mưu! Hết thảy đều thật trùng hợp, theo tô mẫn hà bắt đầu đấu thầu chúng ta ô thủy xử lý xây dựng liền là một cục."
Lam Diệc Nhiên nghe xong hội báo, nhíu mày, hồi lâu không nói. Ở thật dài trầm mặc sau, mới mở miệng nói: "Điều đó không có khả năng, bọn hắn tại sao phải làm như vậy? Bọn hắn bỏ quên ô thủy xử lý phương tiện xây dựng, như vậy bọn hắn cũng là rõ ràng lúc lắc thiệt thòi tổn hại, số này mắt không nhỏ, đây là không có khả năng. Như vậy, trước ngươi phụ trách qua bên kia, đối nơi đó tình huống hiểu biết, ngươi tốc tốc tiến đến Ai Cập, điều tra rõ sự tình, xem có không có biện pháp vãn hồi, chuyện này thông tri đi xuống, phong tỏa tin tức!"
"Ta hiểu được, ta ta sẽ đi ngay bây giờ chuẩn bị!" Lý Lương nhận được đi trước Ai Cập xử lý mệnh lệnh, một câu không có, liền chuẩn bị khởi hành đi trước.
"Lý thúc." Ở Lý Lương xuất môn trước, Lam Diệc Nhiên dùng Lý thúc xưng hô thế này gọi hắn lại, này là hoàn toàn xuất thân từ chân tình thực lòng, Lý Lương tuổi tác không nhỏ, lần này uỷ thác quá nhiều, "Lần đi thành bại quan hệ Lam thị an nguy, nhiều hơn phiền toái Lý thúc!"
"Lam chủ tịch, ta ở cả đời đều ở Lam thị, ổn thoả đem hết toàn lực, bảo trụ Lam thị!" Lý Lương thận trọng làm cam đoan, vội vàng đi ra văn phòng.
Lam Chí Bảo ở Lý Lương sau khi rời đi đi vào Lam Diệc Nhiên văn phòng, "Thân thể thế nào? Có thể kiên trì sao?"
"Ta không sao." Như thế nào sẽ không có việc gì? Lam Diệc Nhiên cảm giác mình choáng váng đầu gay gắt, cả người vô lực, nhưng nhìn thấy mẫu thân mỏi mệt bộ dạng, nàng lại như thế nào biểu hiện ra suy yếu? Đây là nàng nên có đảm đương, hiện tại Lam thị Lam gia đều chỉ có thể dựa vào lên chính mình.
"Ân, vậy là tốt rồi, ngươi nhiều chú ý mình thân thể... Biết không?" Lam Chí Bảo trong khi nói chuyện gian dừng một chút, muốn đề cập Diêu Phi Vũ sự, nhưng cảm thấy được thời cơ không thích hợp.
"Ta biết." Lam Diệc Nhiên hiểu được nàng mụ mụ muốn nói cái gì, nàng là ở Diêu Phi Vũ chỗ ở bị mẫu thân đưa đến bệnh viện, chứng kiến kia ảnh chụp cũng sẽ rõ, chính là mọi người trong lòng cũng biết lúc này không phải nói việc này thời gian.
Lam Diệc Nhiên tiếp tục kéo mệt nhọc thân thể họp, tuyên bố từ bỏ Diêu Phi Vũ toàn bộ chức vụ, khác an bài người khác thay thế. Nàng tuy rằng trong lòng nghĩ Diêu Phi Vũ có thể trở về, nhưng hết thảy tựa hồ cũng khả năng không lớn, hơn nữa Diêu Phi Vũ này chức vụ trọng yếu, lúc này chỉ có thể như thế. Tiếp theo, cường điệu toàn bộ công ty cao thấp nhất định đối với lần này sự giữ bí mật, ai để lộ ra đảm nhiệm hay không đảm nhiệm chức vụ nghiêm khắc điều tra.
Nhưng sự tình là giấy không thể gói được lửa, Lý Lương bên kia còn chưa tới Ai Cập, Ai Cập phân công ty bị cưỡng chế đóng cửa tin tức liền truyền ra, nhất thời Lam thị thị trường chứng khoán rơi xuống dừng bản, liên tiếp mấy Thiên Nhất khai trương쳌 liền ngã dừng bản, hao hụt nghiêm trọng, tài chính khẩn trương đến đứt gãy.
Ở vô kế khả thi dưới tình huống, Lam Diệc Nhiên bất đắc dĩ chỉ có thể giảm bớt chi, giảm biên chế, giảm bớt tiền thưởng phúc lợi hết thảy biện pháp, cử động lần này lọt vào công ty công nhân phản đối, thậm chí còn bị giảm biên chế người ngăn chận Lam thị cửa thị uy.
Lam thị lại một lần nữa trở thành H thị kinh tế khối đầu đề, bình luận viết đến: Lam thị công ty, vài thập niên huy hoàng, ở trải qua nhiều lần bất hạnh sau, rốt cục có đại hạ tương khuynh xu thế. Lam Diệc Nhiên làm công ty đổng sự, dù sao cũng là kinh nghiệm không đủ, từ tiếp nhận Lam thị, tin tức xấu không ngừng, Lam thị là muốn hủy ở năng lực này cực kém tuổi còn trẻ nữ tử trên tay, thật là khiến người cảm thấy vạn phần bi ai...
Lam Diệc Nhiên thừa nhận lên áp lực cực lớn, gian ngoài dư luận đối với chính mình biếm đến cực thấp, chửi mình vô năng từ từ. Mỗi ngày cần quay mắt về phía thị uy người. Tâm lực vàng và giòn, nhưng là luôn luôn không nhận được quay lại tin tức, nàng chờ mong lên đi trước Ai Cập Lý Lương có thể mang đến tin tốt lành, nhường Lam thị lấy hơi.
Nhưng làm sai ý nguyện, Lý Lương cuối cùng không thể ngăn cản lần này nguy cơ. Trở lại Lam thị, Lý Lương thần tình xin lỗi. Lam Diệc Nhiên hiểu được này lão tướng là hết toàn lực, an ủi: "Lý thúc, lần này vô lực xoay chuyển trời đất không trách ngươi, ngươi tận lực, ta biết."
Nhưng sự tình vẫn chưa xong, ngay sau đó Âu Châu mấy quốc kinh tế băng bàn tin tức truyền đến, từ trước đến nay Lam thị có hợp tác mấy mua sắm thương chịu ảnh hưởng, sôi nổi giảm bớt thậm chí hủy bỏ đơn đặt hàng, đây đối với Lam thị quả thực hoạ vô đơn chí. Phương diện này liền chính là luôn luôn có hợp tác Từ thị.
Từ thị Thiếu phu nhân, Lý Thục Thiến đến nhà. Lam Diệc Nhiên sớm liền phóng hạ này đoạn qua lại, lúc này nàng có thể có tâm tới nơi này thăm hỏi chính mình, trong lòng chỉ có cảm kích.
Lý Thục Thiến khí chất sớm thay đổi, một bộ thượng vị giả tư thế. Thấy Lam Diệc Nhiên, mặt nhăn nhíu mày, vốn là giải thích: "Diệc Nhiên, lần này Từ thị đối Lam thị đơn đặt hàng hủy bỏ, ta biết đây là hoạ vô đơn chí, ta ngăn trở vài lần, nhưng là không có biện pháp. Thật xin lỗi, ta thật là bất lực."
Lam Diệc Nhiên cười khổ xua tay, "Thục Thiến, tâm ý của ngươi ta lĩnh. Nhưng là đây là sinh ý, sinh ý giảng chính là phát tài, lần này Âu Châu sự đối ai cũng là một tổn thất, ta có thể hiểu được Từ thị lập trường, thay đổi là ta cũng như vậy. Cám ơn ngươi."
Lý Thục Thiến nhìn thấy Lam Diệc Nhiên tiền tuỵ bộ dạng, rất là đau lòng, trong lòng nàng có lẽ còn yêu lên Lam Diệc Nhiên, nhưng là chính cô ta đều không rõ, "Ngươi có khỏe không? Có cần muốn giúp đỡ trong lời nói nói cho ta biết, từ ta sau khi kết hôn, ngươi ngay cả đám thứ cũng chưa liên hệ ta. Coi như ta thực xin lỗi ngươi, chẳng lẽ bằng hữu cũng chưa phải làm sao?"
Lam Diệc Nhiên hồi tưởng, có lẽ chính mình thật sự làm được quá mức tuyệt tình, "Ta còn hảo. Ta đối với ngươi không có hận ý, lựa chọn của ngươi đúng vậy, nhìn thấy ngươi hiện tại thực hạnh phúc, ta cũng vì ngươi cao hứng." Lam Diệc Nhiên nói đúng nói thật, nàng không biết Lý Thục Thiến tiếp tục cùng mình ở cùng nhau sẽ là kết cục như thế nào, có lẽ cùng Diêu Phi Vũ giống nhau lựa chọn rời đi?
Lý Thục Thiến ở Lam Diệc Nhiên trên gương mặt hôn nhẹ vừa hôn, "Bảo trọng, có việc nhớ rõ tìm ta." Thanh tuyến lý tình ý rõ ràng.
Lam Diệc Nhiên quay về lấy mỉm cười, "Ân, chờ Lam thị vượt qua lần này cửa ải khó khăn, ta sẽ tìm ngươi cùng nhau uống cà phê, chúng ta... Là bằng hữu." Nhân sinh ở trải qua gió to mưa lớn sau, luôn có thể đem đã qua nhìn càng thêm làm rõ ràng, Lý Thục Thiến thật sự không nợ chính mình cái gì, hoàn toàn không lý do buông tha cho tương lai của mình, giữ vững chính mình cấp cho không thiết thực hứa hẹn, huống chi chính mình đối với nàng chưa bao giờ có thật sự hứa hẹn.
Lam thị tài chính gảy, Chư Cát Vi Vũ muốn dùng của mình tài sản đi bổ khuyết, lại bị Lam Diệc Nhiên cự tuyệt, Lam Diệc Nhiên nói: "Hiện tại Lam thị không phải nào tài chính có thể cứu vớt, nào tài chính là của ngươi, ta không muốn Lam thị nguy cơ thì còn đem ngươi tha được hai bàn tay trắng."
Lam Diệc Nhiên hiểu được đã muốn vô lực xoay chuyển trời đất, quay mắt về phía giảm biên chế càng ngày càng nhiều, lại như cũ không thể vãn hồi, mỗi ngày có chủ nợ tới cửa, thậm chí có rất nhiều đem Lam thị tố cáo lên toà án. Lam Diệc Nhiên hiểu được, Lam thị là muốn phá sản, Lam thị cần hủy ở trên tay mình, chính là trong lòng nàng luôn luôn không muốn nhận sự thật này.
Ban đêm, gió nhẹ vô mưa, cây cối vô Diệp, vạn thái tiêu điều, Lam Diệc Nhiên lại một thân một mình đến Diêu Phi Vũ trong chỗ uống rượu.
Lam Diệc Nhiên uống xong tròn một lọ rượu đỏ còn không dừng tay, Diêu Phi Vũ rời đi đối mình là một tuyệt đối đả kích, Lam Diệc Nhiên là một trọng tình người, Lý Thục Thiến năm đó ly khai đối với chính mình thương tổn rất sâu, mà Diêu Phi Vũ rời đi cũng tháo nước linh hồn.
Lam Diệc Nhiên đang muốn mở đệ nhị bình rượu, nghe thấy được tiếng đập cửa. Nàng cơ hồ là sửng sốt dừng lại trong tay mở rượu động tác, Diêu Phi Vũ đã trở lại! Trong lòng nàng tất cả vui sướng nghĩ tới dạng này, giầy đều quên mặc, đi chân trần chạy đi mở cửa.
"Phi Vũ!" Mở cửa, Lam Diệc Nhiên cũng ngây ngẩn cả người, Diêu Phi Vũ không trở về, gõ cửa là mẫu thân của mình.
"Mẹ." Lam Diệc Nhiên thực thất vọng, mộng lại một lần nữa thất bại. Vắng vẻ trở về phòng khách, cầm lại bình rượu, muốn tiếp tục uống rượu giải buồn.
Lam Chí Bảo ngửi được trùng điệp mùi rượu, nhìn thấy Lam Diệc Nhiên kêu 'Phi Vũ ' đầy cõi lòng hi vọng, rồi sau đó tất cả thất vọng biểu tình. Trong lòng đối Lam Diệc Nhiên như vậy thực đau lòng, vào phòng, đem Lam Diệc Nhiên trong tay bình rượu chiếm lại đây.
"Diệc Nhiên, không nếu như vậy, mẹ hiện tại chỉ cần ngươi. Lam thị trạng huống ngươi không nói ta cũng biết, Lam thị trọng yếu nhưng là không kịp ngươi trọng yếu, không nếu như vậy dọa mẹ, khỏe không?" Lam Chí Bảo cơ hồ cầu xin lên nói, cạnh nàng chỉ còn lại có Lam cũng nhưng cái này thân nhân.
Lam Diệc Nhiên nhìn thấy Lam Chí Bảo thương tâm mô dạng, cùng trong lời nói cầu xin, "Mẹ, ta biết. Chính là ta yêu Diêu Phi Vũ, ta quên không được nàng, nàng tháo nước linh hồn của ta, nàng mang đi ta khoái hoạt, nàng... Nàng sẽ không rồi trở về!" Lam Diệc Nhiên khóc, khóc không thành tiếng, lệ như mưa châu rơi xuống.
Lam Chí Bảo chưa thấy qua Lam Diệc Nhiên như thế thương tâm bộ dạng, Lam Diệc Nhiên luôn luôn rất hiểu chuyện lại kiên cường, từng mình là cao cở nào hứng, chính hắn một nữ nhân là đủ tư cách Lam thị tiếp nhận người, chính là tựa hồ là mình làm ngược nhiều lắm, thiên trả thù Lam thị, thậm chí đem Lâm Hướng Bình thản Lâm Dịch Hoàng phụ tử mang đi. Lam Chí Bảo đem Lam thị Lam gia gặp được sự tất cả đều trách móc ở trên người mình, tạ nghệ đường vợ chồng tử vong nàng cảm thấy được là lỗi lầm của mình, cho nên ông trời mới nếu như vậy đối phó Lam gia. Hiện giờ lại càng liên luỵ con gái của mình.
"Như cũ, làm sao ngươi ngu như vậy, ngươi cùng Phi Vũ là không thể cùng một chỗ nha!" Lam Chí Bảo nói.
"Vì cái gì? Vì cái gì không thể cùng một chỗ? Bởi vì chúng ta là nữ tử? Chính là ta yêu nàng còn hơn yêu chính mình, yêu nhau có cái gì không thể?" Lam Diệc Nhiên bệnh tâm thần quát to, nàng không được người khác phủ định mình và Phi Vũ, mẫu thân của mình cũng không được.
Lam Chí Bảo bất đắc dĩ lắc đầu, không biết như thế nào cho phải, nàng thấy Lam Diệc Nhiên như thế, trong lòng thực thương tâm.
"Diệc Nhiên, cần mụ mụ nói cho ngươi biết vì cái gì không thể ở một chỗ sao?" Lam Chí Bảo nghĩ thầm, có lẽ nói ra tình hình thực tế có thể làm cho Lam Diệc Nhiên hết hi vọng, như vậy Lam Diệc Nhiên mới có thể tỉnh lại đi.
"Hai mươi tám năm trước, mụ mụ nhận ra sao một cái năm trước người, tạ nghệ đường, lúc trước ta cho là hắn là một có năng lực hơn nữa ôn nhu người, khi đó ta tuổi trẻ, cứ như vậy đã yêu hắn. Lưng gia gia của ngươi cùng hắn có cảm tình hòa thân sát gần nhau xúc, Nhưng ta trăm triệu không thể tưởng được, hắn tới gần ta, là vì lừa gạt gia gia của ngươi đầu tư, hắn thực hiện được, ở chi không lâu sau, ta phát hiện ta mang thai, mà hắn thế nhưng thú nữ nhân khác, ta nghĩ ta là ngốc tới còn đối với hắn thật sâu yêu lên, thế nhưng không muốn rơi thai, mang theo có bầu gả cho ba ba của ngươi Lâm Hướng Bình..., ta nghĩ ta nói này đó, ngươi mới có thể hiểu được vì sao phụ thân ngươi hận ta như vậy, thậm chí sắp chết cũng không nguyện buông, nguyền rủa ta. Những điều này là do ta đáng chết a!" Lam Chí Bảo thanh âm thê thê lương bi ai cắt, Lam Diệc Nhiên nghe được rất là đau lòng, nàng hiểu được cái kia lừa mẫu thân nhân liền là của mình sinh phụ, nàng đồng thời cũng cảm tạ lên mẫu thân, không có đem chính mình xoá sạch, đồng thời đối cái kia theo không thấy mặt sinh phụ cũng là thật sâu oán hận.
"Mẹ, cái này cũng không trách ngươi." Lam Diệc Nhiên an ủi.
"Mẹ còn chưa nói xong. Lâm Hướng Bình lúc ấy chính là trong công ty tiểu công nhân, ta gả cho hắn là vừa ý năng lực của hắn, kỳ thật ta không thương hắn, ta gả cho điều kiện của hắn chính là muốn bị hủy tạ nghệ đường công ty, sau lại ba ba của ngươi Lâm Hướng Bình nhận Lam thị, ngắn ngủn hai năm thời gian, tạ nghệ đường công ty bị bức phải phá sản, cuối cùng..." Lam Chí Bảo nói tới đây dừng lại, có một số việc nàng thật sự nói không nên lời, "Cuối cùng tạ nghệ đường vợ chồng tự sát thân vong, bọn hắn lưu lại một nữ nhân."
Lam Diệc Nhiên nghe đến đó, có dũng khí dự cảm bất hảo, nhưng không biết là cái gì làm chính mình giống như này cảm giác, "Cái cô bé kia đây?"
"Ai... Cái cô bé kia chính là Diêu Phi Vũ. Nàng về nước, tiến Lam thị chính là muốn điều tra rõ thân thế của mình, nàng... Nàng cho là ta hại chết phụ mẫu nàng, nàng là muốn tới báo thù nha... Ngươi cùng nàng là cùng phụ tỷ muội, hơn nữa có không giải được cừu hận, các ngươi không thể cùng một chỗ a..." Một đoạn này nói, Lam Chí Bảo dừng nhiều lần mới tính nói xong.
Lam Diệc Nhiên trì hoãn sửng sốt, Diêu Phi Vũ thế nhưng là muội muội của mình, "Ngươi nói cái gì? Nàng là cái cô bé kia?"
Lam Chí Bảo bất đắc dĩ nói: "Diệc Nhiên, đúng vậy, nàng là muội muội của ngươi, nàng ở biết thân thế của nàng sau rồi rời đi. Ta nghĩ nàng không muốn ngươi rất khó xử, ngươi hiện giờ như vậy chẳng phải là cô phụ nàng?"
"Không! Ta không tin!" Lam Diệc Nhiên quát to lên, nhưng trong lòng nhưng lại không thể không tín, này chính là Diêu Phi Vũ trong thư nói 'Vạn bất đắc dĩ lý do', quả nhiên vận mệnh là như thế tàn khốc.
"Diệc Nhiên..." Lam Chí Bảo sự tình đã muốn nói ra, thấy Lam Diệc Nhiên cũng càng thêm thương tâm, không biết như thế nào cho phải.
Lam Diệc Nhiên thật lâu không nói lời nào, ngây người ở nơi này.
"Diệc Nhiên, Diệc Nhiên. Ngươi không cần dọa mụ mụ." Lam Chí Bảo sợ Lam Diệc Nhiên luẩn quẩn trong lòng, vội vàng hô Lam Diệc Nhiên,
"Mẹ, ta không sao. Ngươi trở về đi, để cho ta yên tĩnh một chút." Lam Diệc Nhiên đã biết hết thảy, trong lòng tổn thương thấu, chính là không muốn Lam Chí Bảo thương tâm, chỉ có thể làm bộ như không có chuyện gì bộ dáng.
Lam Chí Bảo như thế nào lại không biết Lam Diệc Nhiên kỳ thật trong lòng thương tâm, chính là có biện pháp nào? Bất đắc dĩ thở dài."Tất cả chuyện này sai ở ta. Diệc Nhiên..." Lam Chí Bảo muốn tiếp tục nói cái gì, bất kể cái gì đều cũng không nói ra được, chỉ có thể vắng vẻ rời đi.
Lam
Chí Bảo đi rồi, Lam Diệc Nhiên khóc không thành tiếng, miệng lẩm bẩm nói: "Phi Vũ, muội muội của ta... Chính là... Ta yêu ngươi, ta yêu ngươi, ta chỉ yêu ngươi, ta nên làm cái gì bây giờ?"
Lam Diệc Nhiên lại một lần nữa say ngã xuống Diêu Phi Vũ trong chỗ.
Từ Thiên Thiên kết hôn, hôn sự đại lo liệu, hảo không náo nhiệt, chính là nàng cao hứng không nổi, Diêu Phi Vũ thế nhưng bất cáo nhi biệt, nàng nhưng không cách nào tìm được nàng, nàng cảm thấy được này đủ để cho chính mình tiếc nuối, bằng hữu tốt nhất, cho rằng tỷ tỷ nhất người như vậy, trong lòng luôn luôn có tối ái mộ người, cứ như vậy ly khai chính mình chỗ cuộc sống vòng luẩn quẩn. Kết hôn khi nàng khóc gay gắt, phụ mẫu nàng tưởng nàng luyến tiếc rời nhà đi, trong lòng cũng là không muốn. Mà chỉ có nàng sau khi kêu trượng phu lỗ phàm trác biết, nàng là bởi vì Diêu Phi Vũ ra đi không từ biệt thương tâm.
Chư Cát Vi Vũ cùng Nạp Lan Nhược Thấm ngụ ở lại với nhau.
Chư Cát Vi Vũ mắt thấy Lam thị một ngày nhanh hơn một ngày tiêu điều, phá sản chỉ sợ không xa, nhưng mình bất lực, trong lòng thực lo lắng Lam Diệc Nhiên, nhưng Lam Diệc Nhiên cũng mặt đối với chính mình khi đều ra vẻ kiên cường, không muốn biểu lộ một chút yếu đuối, này chính là Lam Diệc Nhiên, theo đại học bắt đầu liền từ nhận thua Lam Diệc Nhiên, mà ở trong lòng nàng đối Diêu Phi Vũ cũng oán hận lên, như thế nào có thể tại đây dạng thời khắc rời đi Lam Diệc Nhiên?
Nạp Lan Nhược Thấm cũng bất đồng, nàng tưởng niệm Diêu Phi Vũ, nàng muốn nói cho nàng biết, lâu thị bắt đầu phiên giao dịch, tình huống tốt lắm. Kiếm lớn một số, phần này vui sướng hy vọng có thể cùng Diêu Phi Vũ chia nhau hưởng lợi, chính là nàng lại bất cáo nhi biệt, đồng thời trong lòng cũng là tức giận, Diêu Phi Vũ thật sự là ý chí sắt đá hay là thật không đem mình cho rằng bằng hữu?
============【bài này tự mình phát ra đứng điểm là tấn. Giang, miêu quan tổng tài tác phẩm. Bản quyền về jj toàn bộ. 】====================
Một thân màu xanh sườn xám, thủ thế tao nhã, tĩnh sâu kín phao lên trà, có thể uống đến nàng thân thủ pha trà người không nhiều lắm, có thể đếm được trên đầu ngón tay.
Rất nhiều năm đã qua, nàng không còn là thanh liên biết lão Đại, nhưng về của nàng truyền thuyết cho tới bây giờ không ít qua, nàng chính là bị H thị hình người dung như yêu nữ tử, Tàng Huyền Thanh. Cạnh nàng cho tới bây giờ đều có một diễn cảm lãnh mạc người làm bạn, Mộ Dung Phi.
Một thân sườn xám Diêu Thanh cùng Đạm Đài Yên tiếp nhận Tàng Huyền Thanh đưa qua trà, giơ lên trước mũi, nhẹ nhàng nghe trà mùi thơm ngát, rồi sau đó khinh mổ một ngụm. 

Nơi đây, không khí quỷ dị, đúng như xuyên qua tới cổ đại thông thường.

"Lam thị, ngươi tính toán xử lý như thế nào?" Tàng Huyền Thanh dày mở miệng.

"Ta đã cho một cái tiểu cảnh cáo, chỉ sợ Lam thị là chống đỡ không được bao lâu. Hết thảy chờ Phi Vũ tỉnh rồi nói sau, nếu là Phi Vũ có việc..." Diêu Thanh nâng lên tay của mình nhìn xem.
Mộ Dung Phi cùng Tàng Huyền Thanh đều dừng một chút, Diêu Thanh sát khí khinh người, yêu khí dạt dào. Diêu Thanh nói tiếp: "Ta giết người không dưới năm trăm, ta không để ý tiêu diệt Lam gia."
Tàng Huyền Thanh chỉ là nho nhỏ một chút, liền hồi phục dày mô dạng, tựa hồ Diêu Thanh nói chính là chuyện phiếm, đối Diêu Thanh trong lời nói cũng không tiếp được. Mà là khóe mắt mỉm cười nói mẫn, cười cười, "Trải qua luận đại sư, ở gặp ngươi đi qua, suốt mười lăm năm đóng cửa lễ Phật. Ta không biết lúc trước hắn là đã phạm tội gì ngược, hắn đang ta tang gia, hộ ta nửa đời, ta không chấp nhận được hắn bị người khi dễ. Ngươi làm cho hắn mười lăm năm chí tử không thấy thiên nhật, ta là ghi nhớ."
Mộ Dung Phi nhìn chằm chằm vào Tàng Huyền Thanh thần, cái thói quen này hai mươi năm cũng chưa lần qua, nhìn thấy Tàng Huyền Thanh ánh mắt biến hóa, cảm nhận được đến từ Tàng Huyền Thanh sát khí, nàng nhanh chóng bắt tay đặt ở bên hông, của nàng phi đao còn hơn từ trước cực nhanh không chậm, chỉ cần Tàng Huyền Thanh một cái ám chỉ, nàng không tin có người có thể tránh thoát.
Đạm Đài Yên khẩn trương lên, sự tình biến hóa quá nhanh, Tàng Huyền Thanh nàng là biết đến, năm đó mình và Diêu Thanh làm cho nàng bỏ quên thanh liên biết, lần này Diêu Phi Vũ xảy ra sự cố, Tàng Huyền Thanh dốc sức giúp đỡ, vốn tưởng bằng hữu, tại sao đột nhiên liền nổi lên sát khí, sự tình tiến triển huyền tuyệt không thể tả.
Diêu Thanh cầm Đạm Đài Yên tay, "Hòa thượng kia, phía trước ta ra tay không có giết chết hắn, bị cho là hắn thiên đại vận khí." Đối Mộ Dung Phi đặt ở bên hông tay cũng không thèm để ý, tràn đầy tự tin nói.
Tàng Huyền Thanh như cũ dày, đánh một cái nho nhỏ ngáp, tựa hồ hai mươi năm, của nàng khốn ý liền luôn luôn không giải thích qua."Lai lịch của ngươi ta không biết được, ngươi nói tay ngươi dính không dưới năm trăm người máu, ta cũng tin ngươi. Nhưng là ta Tàng Huyền Thanh từ trước đến nay giữ lời nói." Tàng Huyền Thanh ngón tay nhẹ nhàng gõ một chút khay trà, "Nhưng trải qua luận đại sư, ngươi phải cho ta cái công đạo."
Diêu Thanh tiếp tục uống một ngụm Tàng Huyền Thanh trà, chén trà không.
Tàng Huyền Thanh sẽ giúp nàng tiếp thượng, hai người tựa hồ là như lão hữu nói chuyện với nhau, không thấy cơn tức, nhưng này không gian không khí cũng áp bách vô cùng.
Đạm Đài Yên cũng không sợ hãi, chính là nàng không muốn chứng kiến Diêu Thanh cùng Tàng Huyền Thanh trở mặt.
"Thấy tính là công, ngang hàng là đức, niệm niệm vô trệ, thông thường bản tính, chân thật diệu dụng, là vì Công Đức. Hòa thượng mười lăm năm đóng cửa lễ Phật, sao không là thấy tính? Viên tịch cho Phật, lại như thế nào không phải niệm niệm vô trệ? Ta cũng không buộc hắn, cũng không bức bách, hết thảy đều là hắn tự nguyện lâm vào, theo từ nết tốt nhớ nhung, hắn chính là Công Đức viên mãn. Này công đạo, giấu lão Đại có không nhận?" Diêu Thanh tiếp tục uống một ngụm trà.
Tàng Huyền Thanh tiếp tục ngáp một cái, nhãn cầu mỉm cười nói chuyển, theo sau cười nói: "Hảo một cái thấy tính là công, ngang hàng là đức, niệm niệm vô trệ, thông thường bản tính, chân thật diệu dụng, là vì Công Đức. Kinh luân đại sư trước khi chết từng nói: 'Ta tích sở tạo chư ác nghiệp, đều do vô thủy tham sân si, theo thân ý nghĩa lời nói chỗ sinh, nay giai hối hận, ngô sinh không hỗ.' ta nguyện ý cho rằng kinh luân đại sư là đã được viên mãn. Mặc dù là như vậy, ta còn là phải giúp kinh luân đại sư lý luận một phen, điều này có thể tính là một không sai công đạo."
Diêu Thanh trong lòng biết được, nếu là hôm nay không thể cấp một cái thỏa mản đáp án, Tàng Huyền Thanh thật sự là sẽ trở mặt, nàng thích Tàng Huyền Thanh như vậy cá tính, như năm đó chính mình.
Lúc này, Trần Tịch Hàm ôm Trúc Nhược đi đến."Tàng cô cô, Mộ Dung cô cô." Trong bữa tiệc còn có hai người nàng chưa thấy qua, chính là khí độ bất phàm, thấy là cùng Tàng Huyền Thanh giống nhau thân mặc sườn xám. Đối với các nàng nhẹ nhàng gật đầu tỏ vẻ kính ý.
Tàng Huyền Thanh ha ha cười, "Hàm nhi tới rồi, đến ngồi xuống uống trà." Một bên Mộ Dung Phi cũng như cũ nhìn chằm chằm Tàng Huyền Thanh thần, vẫn chưa quay đầu lại.
Đạm Đài Yên cùng Diêu Thanh quay đầu lại, đều đem lực chú ý phóng ở tiểu cô nương kia trên người, Diêu coi trọng con ngươi mỉm cười nói lượng, "Tiểu cô nương này..." Lại vô hậu nói.
"Đây là Hàm nhi nhận nuôi nhi đồng, nói là năm đó Hàm nhi bị người đuổi giết đến một cái sơn thôn, ôm trở về tới." Một người chỉ có mười mấy tuổi Tiểu cô nương bị người đuổi giết tới sơn thôn, mà Tàng Huyền Thanh chính là khinh miêu đạm tả.
"Nha..." Diêu Thanh đáp lại, lại nhìn nhi đồng liếc mắt một cái, trong lòng không biết muốn cái gì.
"Cô cô, vị cô nương nọ tỉnh." Trần Tịch Hàm nói, Trúc Nhược luôn luôn nhu thuận nằm ở Trần Tịch Hàm trong lòng, nhìn thoáng qua Diêu Thanh liền tránh được, dúi đầu vào Trần Tịch Hàm trong lòng.
"Vũ nhi tỉnh!" Đạm Đài Yên kích động nói.
"Ân, chúng ta vẫn là hãy đi trước nhìn xem đi." Diêu Thanh đối với Tàng Huyền Thanh nói.
Tàng Huyền Thanh tiếp tục ngáp một cái, "Hàm nhi, ngươi mang thanh cùng yên hai vị cô cô đã qua."
Diêu Thanh cùng Đạm Đài Yên đứng dậy rời đi cùng Trứ Trần Tịch Hàm ly khai.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Diêu Phi Vũ rốt cục nếu thứ xuất tràng lạc ~~~ đỡ Cao ốc chi tướng khuynh, xoay chuyển tình thế cho tức thật ~~ viết được cấp, không thời gian trảo côn trùng, xin hãy đọc thân nhóm giúp trảo hạ côn trùng nga ~

========================

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã nhận xét !...
- Hãy bấm Theo dõi dưới chân trang để nhanh chóng nhận được phản hồi từ Tiểu thuyết bách hợp

Support : Cosmetic | Fashion | Souvenir | Phone | Computer | Houseware | Game | Travel | Hotel | Site Map | Contact Advertising | ↑ back to top
Ghi rõ nguồn doctruyen123.org dưới dạng liên kết khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright © 2015. Tiểu thuyết Bách hợp - All Rights Reserved
Design by Ngân Giang
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixel
Template by Namkna