Google.com.vn Đọc truyện Online

02/07/2018

Hi, Kiểm Sát Trưởng Đại Nhân (Bằng Y Úy Ngã) - Tập 59 (H) + 60

Đăng bởi Ngân Giang | 02/07/2018 | 0 nhận xét

Chương 59 (H)

"Oành. . ." Bóng đêm càng ngày càng bao phủ rộng lớn, Thương Mặc ở trong thư phòng xem sách, hoàn toàn không ý thức được bên ngoài đã bắt đầu mưa, cho đến khi bị một tiếng sấm chấn run lên một cái, lúc này mới giật mình thấy trời đang mưa.
Sắc mặt bỗng chốc trở nên trắng bệch, ngồi ở trên ghế thân mình có chút cứng ngắc, lại một tiếng vang thật lớn, Thương Mặc thở hào hển đứng lên, nắm chặt quyền ở trong thư phòng đi qua đi lại.
Triệu Mạt Thương....... Đang ở đâu?
Đầu óc có chút hỗn loạn, Thương Mặc khó chịu ôm ngực, chậm rãi ngồi xuống ôm lấy đầu, cố gắng nghĩ tới mỗi một nụ cười của Triệu Mạt Thương, mỗi một câu nói của Triệu Mạt Thương, mỗi động tác trấn an nàng của Triệu Mạt Thương.
Đưa tay cầm lấy điện thoại di động trên bàn, ấn xuống dãy số của Triệu Mạt Thương, vốn đã quyết định gọi đi, chần chờ mấy giây, lại buông tha.
Đi qua những vết thương kia, nếu như không dựa vào chính mình để vượt qua, đối với Triệu Mạt Thương mà nói là không công bằng.
Đem điện thoại di động ném trở về trên bàn, lại thở hổn hển mấy cái đứng lên, Thương Mặc nhắm hai mắt lại mở ra, cho đến khi thân thể khôi phục khí lực mới dời bước chân ra khỏi thư phòng.
Mấy năm trước đây có Linh Lung ở bên người giúp đỡ, nàng còn không biết bệnh trạng lợi hại như vậy, sau đó, Triệu Mạt Thương xuất hiện trong sinh mệnh của nàng, trời giông tố luôn có cô ấp áp ôm mình trong ngực, có giọng nói ôn nhu kia dỗ mình ngủ. . .
Mà hôm nay, dưới tình huống không có Triệu Mạt Thương ở bên chỉ một mình đối mặt trời giông tố, Thương Mặc có chút luống cuống.
Trở về phòng ngủ nằm dài trên giường, trong mũi tràn ngập khí tức  Triệu Mạt Thương lưu lại nhàn nhạt, Thương Mặc ôm chăn cuộn tròn thân mình, cho đến khi trái tim đập khôi phục bình thường, lúc này mới thở phào nhẹ nhõm.
Quả nhiên có hương vị của Triệu Mạt Thương liền có thể an tâm một chút.
Lại nằm trong chốc lát, Thương Mặc dần dần buồn ngủ, nhưng lại cảm thấy sau lưng quần áo sớm bị mồ hôi lạnh lúc nãy thấm ướt, dứt khoát ngồi dậy định đi tắm.
Cầm quần áo vào phòng tắm, Thương Mặc trước mở khóa vòi nước rửa mặt, sau đó mới cởi quần áo bắt đầu tắm.
"Oành. . ." Lại một tiếng sấm vang, người lại run rẩy, Thương Mặc rất bất mãn bĩu môi một cái, đóng vòi nước cầm khăn lông lên xoa xoa tóc, đưa tay cầm quần áo ngủ.
"Rầm Rầm. . ." Hợp với hai tiếng sấm, đèn trong phòng tắm nháy mấy cái, tắt.
Thương Mặc nhất thời hết ý kiến, đang muốn mặc đồ ngủ động tác cứng đờ, tăng thêm tốc độ mặc xong đi ra phòng tắm, lúc này mới phát hiện ngay cả đèn phòng ngủ cũng tắt.
Là đứt cầu chì hay không có điện?
Lắc đầu một cái định nằm dài trên giường, chợt nghe phòng khách tựa hồ có tiếng bước chân, Thương Mặc trầm xuống tròng mắt, động tác rất nhẹ đến bên giường lấy chủy thủ ra, rón rén đứng ở bên cạnh cửa phòng ngủ .
Tiếng bước chân càng ngày càng gần, Thương Mặc ngừng thở, tại lúc người kia sắp bước vào phòng ngủ, động tác rất nhanh chóng kéo người nọ qua, lúc đang muốn đem chủy thủ gác ở trên cổ người kia, chợt nghe một tiếng kêu nhỏ, tiếp theo chợt ý thức được cảm giác trên tay rất quen thuộc.
"Tiểu Đản?" Giọng nói quen thuộc đồng thời truyền tới, Thương Mặc ngực buông lỏng một chút, chủy thủ trên tay đồng thời tiện tay bỏ qua một bên trên bàn, ôm chặt lấy Triệu Mạt Thương.
"Làm em sợ nhảy dựng........." Bị nàng  ôm thật chặt như vậy, Triệu Mạt Thương khẽ cười vuốt lưng của nàng, "Tại sao không nói chuyện?"
"Tại sao em trở về?" Đầu Thương Mặc tựa vào trong ngực Triệu Mạt Thương, giọng buồn bực , "Buổi tối không phải em muốn lưu lại ở thành phố Z sao?"
"Đúng vậy. . ." Triệu Mạt Thương trong lời nói tràn đầy ý cười, sờ sờ đầu của nàng, "Nhưng là sét đánh nha."
Mặc dù đã sớm biết là đáp án này, nhưng Thương Mặc vào giờ khắc này vẫn có loại cảm giác cảm động tràn đầy trong lòng, như cũ vùi đầu, cái mũi ê ẩm.
"Ngốc Tiểu Đản. . ." Tựa như có thể cảm giác được suy nghĩ của nàng, tay Triệu Mạt Thương êm ái xoa vành tai của nàng, "Công tắc nguồn điện hình như bị sập, em đi gạt nó lên một chút."
" Ừ." Thương Mặc đáp một tiếng, từ trong ngực cô rời đi, tay vẫn như cũ kéo tay cô không thả, "Tôi đi cùng em."
Trong bóng tối, Triệu Mạt Thương không thấy rõ mặt Thương Mặc, chỉ nhàn nhạt cười một tiếng, dắt tay nàng ra khỏi nhà xuống lầu tìm được công tắc nguồn điện nhà mình đẩy nó lên, hai người mới trở về lại trong phòng.
Ngoài phòng như cũ sấm chớp rền vang, sắc mặt Thương Mặc đã sớm khôi phục như bình thời, không có như trước ảm đạm vô thần.
Trong phòng sáng trưng, Thương Mặc nhìn Triệu Mạt Thương đóng cửa lại, tầm mắt từ nửa người trên rơi xuống nửa người dưới của cô, Triệu Mạt Thương mặc trên người là chế phục của viện kiểm sát, có lẽ là bởi vì đi gấp, cái kia chế phục của viện kiểm sát nữ sĩ quần tây nơi ống quần địa sớm bị nước bùn bắn vào tràn đầy lấm tấm.
Triệu Mạt Thương xoay người lại, thấy Thương Mặc bộ dáng ngẩn người, nhẹ nhàng nhàn nhạt cười một tiếng, đi tới sờ sờ đầu của nàng, "Sao lại ngơ ngác như vậy?"
Tiếp đó quét mắt nhìn quần áo ngủ trên người Thương Mặc , lại giúp nàng sửa lại một chút, "Vừa nãy đang tắm sao? Tóc còn ẩm ướt. . . Nhanh lên. . . Ô. . ."
Thương Mặc ở lúc Triệu Mạt Thương còn chưa nói hết trước liền lần nữa kéo cô đến trong ngực, mang tình yêu tràn đầy hôn lên môi của cô.
Đối với Thương Mặc bỗng nhiên mà đến nhiệt tình sớm thành thói quen Triệu Mạt Thương bên môi hiện ra một cái nụ cười thản nhiên, hai cánh tay câu lấy cổ Thương Mặc hôn trả, chẳng qua là thế cục đã từ từ vượt ra khỏi dự liệu của cô.
Thương Mặc hôn từ môi lan ra đến sườn mặt lại đến vành tai, dần dần tuột xuống từ cổ chậm rãi tiếp tục hôn đi xuống.
Viện kiểm sát chế phục căn bản chính là áo sơ mi, cúc áo cao nhất cũng không có cài nút, Thương Mặc theo cổ trượt một đường hôn xuống, đưa tay cởi nút áo thứ hai, đi thẳng đến chỗ xương quai xanh hôn nhẹ lên.
Một tiếng khẽ rên từ trong miệng tràn ra, Triệu Mạt Thương tay ôm lấy đầu Thương Mặc, người vô lực dựa vào trên cửa, "Tiểu Đản. . . Mặc. . ."
Động tác trên tay không nhanh không chậm cởi mấy cái nút áo còn sót lại trên áo sơ mi, Thương Mặc ngẩng đầu lên cùng Triệu Mạt Thương đối mặt, trong con ngươi nóng như lửa để cho Triệu Mạt Thương lại là vô lực, "Tiểu Đản, em ngày mai còn muốn đi thành phố Z. . ."
Tay khoác lên trên tay Thương Mặc ý đồ ngăn cản, Triệu Mạt Thương nhẹ cắn môi, trên mặt chậm rãi mở ra một mảnh đỏ.
"Tôi. . . Rất nhanh. . ." Thương Mặc một bên nhớ lại buổi chiều cô gái kia nói cho nàng những chỗ nhạy cảm của nữ nhân, một bên thì thào dán vào môi Triệu Mạt Thương nói, lúc mở ra tất cả nút áo, dứt khoát ôm ngang Triệu Mạt Thương chạy thẳng tới phòng ngủ.
Biết Thương Mặc muốn làm gì, cũng biết rõ ngày mai phải dậy sớm chạy tới thành phố Z, Triệu Mạt Thương chính là không có biện pháp mở miệng ngăn cản Thương Mặc.
Nhắm hai mắt tựa đầu chôn vào trong ngực Thương Mặc , nghe trong ngực Thương Mặc dồn dập tiếng tim đập, khẩn trương, nhưng lại an tâm.
"Thương. . . Tỷ tỷ. . ." Thương Mặc tựa đầu thả lên giường, ôn nhu ngưng mắt nhìn Triệu Mạt Thương, Triệu Mạt Thương mở mắt ra, đưa tay vuốt gò má nàng, "Như thế nào lại nghĩ muốn gọi em như vậy?"
"Không biết." Thương Mặc lắc đầu một cái, nhìn cô hồi lâu hồi lâu, "Có em ở đây, tôi rất an tâm."
"A. . ." Triệu Mạt Thương hai cánh tay vòng quanh cổ nàng, ngẩng đầu nhẹ nhàng hôn cằm của nàng một chút, trong tròng mắt tràn đầy đều là thâm tình, "Ngốc Tiểu Đản. . ."
"Tôi buổi chiều. . . Học thật là nhiều thứ." Thương Mặc cúi đầu chăm chú nhìn cùng Triệu Mạt Thương đối mặt, trong mắt trong suốt như nước nhưng lại mang tình ý dạt dào."Tôi muốn. . . Tôi tối nay. . . Bất quá, nếu như em không muốn, tôi không. . ."
Triệu Mạt Thương ngưng mắt nhìn nàng mấy giây, thản nhiên cười một tiếng, lần nữa hôn lên môi của nàng, thì ra môi mềm mại như vậy tựa như nỉ non nói, "Sáng mai. . . Đem em đưa đến Z thị viện kiểm sát đi."
"Được." Câu này uyển chuyển khích lệ lời nói để cho Thương Mặc trong lòng nhất thời dấy lên ngọn lửa, lần nữa cúi đầu xuống bắt đầu ở Triệu Mạt Thương đã dâng lên ửng đỏ trên người lưu lại một cái lại một cái vết hôn.
Tay tại kia trắng nõn bóng loáng hoàn mỹ thân thể chu du, Thương Mặc cúi đầu nhìn nội y kia mấy giây, nhẹ nhàng hôn lên địa phương nội y bao bọc không được.
Triệu Mạt Thương quần áo cho tới bây giờ đều là rất đơn giản áo sơ mi cùng quần, hay hoặc là áo sơ mi và quần tây, mà đồ lót cũng là giống nhau giản dị đơn giản.
Sau khi cởi bỏ nội y, thở hào hển nhìn bại lộ trong không khí đầy đặn cùng với đỉnh núi đáng yêu, Thương Mặc nuốt ngụm nước miếng, nhớ lại buổi chiều cô gái kia dạy dỗ, dè dặt dò xét tính đem chỗ nhô ra kia ngậm vào trong miệng.
" Ưm. . ." Cho tới bây giờ địa phương không có bị người đụng chạm qua bị bỗng nhiên như vậy ngậm vào trong miệng, lập tức cảm giác ấm áp kích thích do chỗ nhô ra lan tràn đến toàn thân, Triệu Mạt Thương thân mình kéo căng, môi mím thật chặc, vẫn như cũ không khắc chế nổi nhẹ kêu thành tiếng.
Liếm vài cái chỗ nhô ra kia, Thương Mặc nháy mắt mấy cái, tò mò mút mấy cái, Triệu Mạt Thương người lại run rẩy, chặt chẽ cắn răng không để cho kia kiều ngâm từ trong miệng tràn ra, tay cũng chặt chẽ ôm lấy đầu Thương Mặc, trong mũi không ngừng thở hổn hển.
Không có nghe được tiếng kêu trong dự liệu, Thương Mặc thẳng người lên cau mày nhìn nhắm hai mắt mặt đầy rối rắm Triệu Mạt Thương hồi lâu, thoáng suy tính mấy giây, lần nữa cúi đầu xuống ngậm chỗ bên kia nhô ra mút vào, tay trái đồng thời xoa bóp chỗ đầy đặn mới bị nàng buông tha kia, Triệu Mạt Thương dưới kích thích như vậy rốt cuộc không nhịn được kêu thành tiếng, nhưng rồi lập tức dựa vào chút lý trí còn sót lại chế trụ thanh âm mà cô cho là có chút phóng đãng.
Thương Mặc bất mãn lần nữa thẳng người đứng dậy in lên môi của cô, lưỡi thăm dò trong miệng Triệu Mạt Thương đẩy ra hàm răng của cô, sau một trận kịch liệt dây dưa, Triệu Mạt Thương lý trí rốt cuộc không có biện pháp tiếp tục đi đè nén xuống những thanh âm kia, tay nắm Thương Mặc trên người quần áo ngủ, thở hào hển phát ra một tiếng lại một tiếng kiều mỵ tiếng rên.
Đắc ý cười cười, tiếp theo thân mình từ ngực dời xuống, Thương Mặc một đường lưu lại dấu ấn đỏ tươi, thẳng đến bụng, thân lưỡi liếm lộng kia đáng yêu rốn hồi lâu, rước lấy Triệu Mạt Thương nơi bụng một trận run rẩy, lại là mấy tiếng mị kêu từ trong miệng phiêu đãng mà ra.
Đem quần tây của Triệu Mạt Thương kéo đến đầu gối, nhìn chằm chằm thuần trắng quần lót, Thương Mặc nheo lại mắt, giống như một con sói đói thấy con mồi vậy, đưa tay sờ sờ máy trợ thính bên tai trái, sau khi chắc chắn sẽ không rớt xuống, cúi đầu cách quần lót ngậm lấy chỗ tư mật của Triệu Mạt Thương.
"A. . . Tiểu Đản. . ." Vẫn chính là nhẹ giọng kêu Triệu Mạt Thương thân mình chợt mạnh mẽ giơ cao, đưa tay đẩy ra đầu của Thương Mặc, "Đừng. . . Bẩn. . ."
Thương Mặc nuốt nước miếng một cái, cách tầng kia mong mỏng vải vóc liếm lên địa phương dần dần ướt nóng, hoàn toàn không để ý Triệu Mạt Thương khước từ, cho đến tầng kia vải vóc đã ướt đẫm lúc, mới dừng động tác lại, nhưng lại ở trong nháy mắt Triệu Mạt Thương thân thể mềm nhuyễn cởi ra cái quần lót không hề che được gì lại lần nữa hôn lên đang từ từ nở rộ tư mật vườn hoa.
"Tiểu.......Đản........" Triệu Mạt Thương toàn thân vô lực tê liệt ở trên giường, tay sớm đã vô lực lại đi khước từ Thương Mặc, chỉ có thể mặc cho nàng ở trên người mình làm càn, mà chỗ tư mật kia cũng bởi vì động tác của Thương Mặc khi thì co rúc lại khi thì nở rộ, "Tiểu Đản. . ."
Tại chỗ kia nghiên cứu thật lâu Thương Mặc rốt cuộc hoàn toàn hiểu rõ những thứ từ buổi chiều học được, đầu lưỡi dò vào trong vườn hoa tùy ý quét sạch hồi lâu, Triệu Mạt Thương bụng từng trận co quắp, tay thật chặc nắm ra trải giường, cho tới bây giờ đều là mang vẻ mặt nhàn nhạt trên mặt lúc này đã sớm tràn đầy lửa nóng dục vọng.
Bị đầu lưỡi không ngừng xâm nhập chỗ kia mềm mại run run càng ngày càng lợi hại, Triệu Mạt Thương tiếng thở dốc càng ngày càng nặng, ra trải giường sớm bị kéo xốc xếch không chịu nổi, Thương Mặc trong đầu hỗn loạn thoáng qua một tia thanh minh ý thức được đây hết thảy nguyên do, đầu lưỡi càng phát ra ra sức liếm.
"A. . . Tiểu Đản. . . Đừng. . ." Triệu Mạt Thương bỗng nhiên kịch liệt né tránh khỏi động tác của Thương Mặc, lại bị Thương Mặc gắt gao siết chặt, bá đạo lưỡi càng kịch liệt trêu chọc chỗ kia đã sắp hỏng mất mềm mại.
"A. . . Không. . . Tiểu Đản. . . Không muốn. . ." Một trận khoái ý cho tới bây giờ chưa từng có ở chỗ tư mặt lan tràn tới toàn thân cuối cùng đem Triệu Mạt Thương đầu xông đến trống rỗng, tiếng kêu kiềm chế từ trong đôi môi sưng đỏ tràn ra, Triệu Mạt Thương chỉ cảm thấy chỗ tư mật bị Thương Mặc chơi đùa như trước rung động , đối với những thứ khác hết thảy, đã sớm không có suy tính.
Nuốt xuống trong miệng chất lỏng, Thương Mặc thẳng người lên lần nữa hôn lên môi Triệu Mạt Thương, tay phải khẽ vuốt ve chỗ tư mật không ngừng co giật , ở lúc Triệu Mạt Thương không chút nào phòng bị, cường thế dò xét đi vào. . .
"A --" lại là một tiếng kêu, Triệu Mạt Thương ôm thật chặc Thương Mặc, đầu ngón tay nắm chặt lưng Thương Mặc, cảm thụ cơn đau bỗng nhiên mà đến, một giọt nước mắt tự khóe mắt nhỏ xuống.
"Tôi sai rồi tôi sai rồi. . ." Mặc dù biết lần đầu tiên tất nhiên sẽ đau, Thương Mặc vẫn là không có ngờ tới Triệu Mạt Thương lại sẽ khóc lên, không khỏi đau lòng định thối lui ra ngón tay, khẽ hôn không ngừng rơi vào trên mặt Triệu Mạt Thương , rất là áy náy nói xin lỗi.
Bị kia một chút từ trước trong thất thần thức tỉnh, Triệu Mạt Thương kéo khóe miệng cười cười, đưa tay ngăn cản động tác Thương Mặc thối lui ngón tay ra nơi tư mật, có chút nhu nhược nhưng lại mang kiên định nói, "Tiếp tục. . ."
Thương Mặc ngốc hồ hồ nhìn cô gái dưới thân, trong lòng tựa như là bị cái gì lấp đầy, ấm áp, ngọt ngào, vốn muốn thối lui ra ngón tay tựa như bị đầu độc tựa như lần nữa từ từ vào, rước lấy Triệu Mạt Thương lại là một tiếng kêu tinh tế.
"Tôi yêu em. . ." Thương Mặc thì thào hôn lên môi Triệu Mạt Thương, nhìn Triệu Mạt Thương vẻ mặt dần dần mê loạn, trên tay vốn động tác rất ôn nhu dần dần trở nên bá đạo mà càn rỡ.
"Ách. . . Ưm. . . Tiểu Đản. . ." Mới bắt đầu chỗ đau từ từ rút đi, thay vào đó là dần dần chiếm cứ toàn thân nhiệt triều, Triệu Mạt Thương kêu Thương Mặc, người dần dần bắt đầu nghênh đón động tác của Thương Mặc, "Tiểu Đản. . ."
"Tôi yêu em. . . Tôi yêu em. . . Tôi yêu em. . ." Thương Mặc hoàn toàn mất đi lý trí bình thường nhìn Triệu Mạt Thương ở dưới thân mình bộ dáng xinh đẹp, thở hào hển tăng nhanh động tác trên tay, đầu ngón tay một lần lại một lần ra vào sâu trong chỗ tư mật mềm mại.
"A. . . Tiểu Đản. . ." Triệu Mạt Thương thân thể bỗng nhiên cứng đờ, so với trước đó càng thêm mãnh liệt đợt sóng tấn công tới, nhắm hai mắt phát ra thét chói tai, "Đủ rồi. . . Không. . ."
Ngoài phòng mưa to mưa như trút nước, tia chớp như cũ thường thường phá vỡ bầu trời, sấm sét như cũ không ngừng nổ vang, mà Thương Mặc lúc này ôm lấy Triệu Mạt Thương bởi vì mệt mỏi đã thiếp đi, cũng rốt cuộc không có cảm giác sợ hãi đã từng là những thứ kia cùng đau đớn, chỉ nhu tình như nước nhìn Triệu Mạt Thương, duy nguyện cả đời như vậy.
Trong lòng tràn đầy. . .
Đều là yêu.
--------------

Chương 60

Sáng sớm, tiếng chuông đồng hồ báo thức ở trong phòng đột ngột vang lên.
Triệu Mạt Thương đôi mắt đẹp trong ngày thường lúc này nhắm thật chặt, hướng trong ngực Thương Mặc chui vào, kéo vạt áo của nàng, bởi vì tiếng chuông mà nhíu mày.
Đưa tay đem đồng hồ báo thức nhấn tắt, Thương Mặc mở mắt ra, cúi đầu hôn một cái trên trán Triệu Mạt Thương, "Nên thức dậy rồi. . ."
Lại chui vào Thương Mặc trong ngực, Triệu Mạt Thương bất mãn tựa đầu chôn vào càng sâu hơn, như cũ không chịu tỉnh lại.
Đau lòng ôm chặt cô, Thương Mặc không khỏi có chút hối hận tối hôm qua cứ như vậy muốn cô gái trong lòng nhiều lần như vậy.
Nếu như giúp cô gái ngốc này xin nghỉ, chờ cô tỉnh lại nhất định sẽ nổi giận đi.
Thở dài, Thương Mặc khẽ vuốt ve sợi tóc mềm mại của Triệu Mạt Thương, định trước đứng dậy đi đánh răng rửa mặt, không ngờ Triệu Mạt Thương đem nàng ôm thật chặc, tay còn kéo vạt áo của nàng không thả.
"Bảo bối. . . Rời giường. . ." Không biết làm sao mà cưng chìu cười cười, Thương Mặc tay cầm tay đang kéo vạt áo nàng của Triệu Mạt Thương , nhẹ giọng dụ dỗ mỹ nhân như cũ nhắm mắt .
Triệu Mạt Thương miễn cưỡng vừa mở mắt nhìn nàng mấy giây, đô đô miệng chu mỏ lại nhắm mắt chui trở về.
Phốc. . . Có cần khả ái như vậy hay không a. . .
Lần đầu tiên thấy được bộ dáng Triệu Mạt Thương ỷ lại giường Thương Mặc trên mặt tràn đầy ôn nhu cười, dứt khoát ôm lấy Triệu Mạt Thương chạy thẳng tới phòng tắm.
"Tiểu Đản. . ." Triệu Mạt Thương bất mãn lần nữa mở mắt ra nỉ non kêu Thương Mặc, "Buồn ngủ. . ."
"Vậy chúng ta xin nghỉ có được hay không?" Đã ôm cô vào phòng tắm Thương Mặc ở bên tai cô thấp giọng nói.
"Không muốn. . ." Đêm qua quả thực quá mệt mỏi, Triệu Mạt Thương cả người có vẻ như rất mờ mịt, nhưng còn nhớ hôm nay còn có công việc trọng yếu , "Hôm nay công việc rất bận rộn. . ."
Dứt lời lại làm nũng cọ cọ Thương Mặc, "Thật là mệt. . ."
Tư thái tiểu nữ nhân như vậy của Triệu Mạt Thương Thương Mặc chưa bao giờ từng xem qua, trong lòng ôn nhu, hận không được đem tất cả đồ tốt nhất trên toàn thế giới đều giao cho Triệu Mạt Thương, nhưng cũng đối với bộ dáng của cô lúc này có chút không biết làm thế nào.
Đem Triệu Mạt Thương buông xuống để cho cô dựa ở trên người mình, Thương Mặc cầm bàn chải đánh răng bóp kem đánh răng đổ nước, "Ngoan, há miệng. . ."
Mơ mơ màng màng mở mắt nhìn nàng mấy giây, nghe lời há miệng, Triệu Mạt Thương bộ dáng khả ái chọc cho Thương Mặc lại là một trận cười khẽ.
Triệu Mạt Thương dáng vẻ mơ hồ quả thực thật là đáng yêu, Thương Mặc một tay ôm eo cô tay kia cố gắng định giúp Triệu Mạt Thương đánh răng, lại không đoán được Triệu Mạt Thương bỗng nhiên hắt hơi một cái, bọt kem đánh răng lập tức bay đến trên mặt Thương Mặc.
Lại ho khan mấy cái, Triệu Mạt Thương nháy mắt mấy cái, nhìn trên mặt Thương Mặc còn dính bong bóng , bật cười.
Cô gái này.........
Thương Mặc thấy cô cười, thiêu thiêu mi, trực tiếp hôn môi của cô dây dưa.
"Ghét. . . Nuốt đi vào. . ." Triệu Mạt Thương từ nàng bên kia cựa ra, đã hoàn toàn thanh tỉnh, quở trách đập nàng một chút đoạt lấy bàn chãi đánh răng trong tay nàng, "Hừ, tự em làm được."
Sờ mũi một cái, Thương Mặc ôm ngực ỷ ở một bên nhìn bộ dáng Triệu Mạt Thương đánh răng rửa mặt, cười sáng lạn.
Từ trong gương thấy Thương Mặc trên mặt cười, nơi nào đó lại mơ hồ còn có chút cảm giác rất không thoải mái, Triệu Mạt Thương không nhịn được hoành nàng một cái, giọng lạnh lùng, "Có gì để nhìn, còn không đi thay quần áo. tóc rối bời, tối hôm qua đều không thổi một chút liền nằm dài trên giường đi. . ."
"Ngạch. . ." Bị Triệu Mạt Thương nói như vậy, Thương Mặc trên mặt vẻ mặt cứng đờ, hướng về phía gương soi một cái, lập tức sắc mặt đại biến ra phòng tắm thay quần áo chải đầu.
Đánh răng xong, Triệu Mạt Thương lại rửa mặt, hết thảy công việc xử lý xong sau, đang muốn bước ra phòng tắm, mới bước một bước, mi liền nhíu lại.
Đổi quần áo sửa sang lại định vào phòng tắm rửa mặt Thương Mặc thấy cô như vậy, vội vàng tới đỡ cô, "Còn rất đau?"
Trên mặt thoảng qua một cái đã đỏ, Triệu Mạt Thương liếc nàng một cái từ trong lòng nàng cựa ra tự mình đi ra phòng tắm.
Chờ trở về thành phố Z còn không biết phải làm những chuyện gì, cũng không thể lúc nào cũng để cho Thương Mặc đỡ đi.
Hơi ngẩn ra, rất nhanh lại hiểu được chuyện gì xảy ra, Thương Mặc rất là bất đắc dĩ lần nữa ôm cô, "Nhất định phải đi sao?"
Như vậy nàng rất đau lòng.
"Có vụ án lớn." Triệu Mạt Thương ngắn gọn nói một câu, tiếp theo sờ đầu Thương Mặc, "Em biết Mặc lo lắng cho em, em công tác thời điểm đa số đều là ngồi mà."
"Tôi cho dù không đồng ý cho em đi, em cũng sẽ đi, phải không?" Thương Mặc yên lặng nhìn cô nói.
" Ừm." Cơ hồ là Thương Mặc vừa dứt lời Triệu Mạt Thương liền nói tiếp.
"Cô gái ngốc. . ." Thương Mặc nhẹ giọng nói một câu, ôm lấy Triệu Mạt Thương đi ra phòng tắm, buông xuống, "Muốn mặc bộ quần áo nào?"
"Còn có một bộ đồng phục." Triệu Mạt Thương chỉ chỉ tủ quần áo, "Em muốn bộ quần áo kia."
" Ừ." Mở ra tủ quần áo cầm quần áo cho Triệu Mạt Thương, Thương Mặc thừa dịp cô thay quần áo vào phòng tắm rửa mặt, đợi hết thảy sắp xếp xong sau, nhìn thời gian một chút, gọi điện thoại kêu một cái ám vệ lái xe đến dưới lầu chờ nàng.
"Tiểu Đản, lại buồn ngủ. . ." Ôm lấy Triệu Mạt Thương, ra cửa, khóa lại, không đến hai bước, nữ nhân trong ngực liền dựa vào nàng nhắm mắt lại thì thào.
Thương Mặc trong tròng mắt thoáng qua vẻ cưng chìu, thanh âm nhẹ nhàng ở bên tai cô nói, "Ngủ tiếp một lát, khi nào đến tôi gọi em."
" Ừ." Ngáp một cái, Triệu Mạt Thương ở trong ngực Thương Mặc tìm một vị trí thoải mái, rất nhanh lại ngủ.
Dưới lầu sớm có một chiếc xe đang đợi, Thương Mặc sau khi xuống lầu, ám vệ chờ ở nơi đó giúp nàng mở cửa xe, nàng ôm Triệu Mạt Thương ngồi vào trong xe, từ đầu tới đuôi, động tác đều rất cẩn thận.
Ám vệ ngồi vào chỗ ngồi tài xế cho xe chạy, xuyên qua kính chiếu hậu liếc nhìn ánh mắt không rời Triệu Mạt Thương của Thương Mặc, rục rịch muốn lấy điện thoại di động báo cáo cho Thương Thần Nho.
Nhìn tư thế này, Thiếu chủ đêm qua hẳn đã hoàn toàn trưởng thành, hơn nữa hẳn là công. (edit: anh ám vệ thật là.......)
Thương Mặc nào biết đâu rằng chuyện của mình cùng Triệu Mạt Thương đã cao thấp toàn bộ truyền khắp ở trong Thanh long bang, mà những người ám vệ ngầm bảo vệ nàng rất nhiều năm còn ở sau lưng nàng đánh cuộc nàng là công hay thụ.
Xe vững vàng chạy ở trên đường, Triệu Mạt Thương đang ngủ say một mực bị Thương Mặc ôm vào trong ngực, đợi Thương Mặc khẽ gọi tỉnh cô thời điểm, xe đã dừng ở cửa Viện kiểm sát Z thị.
"Tiểu Đản. . ." Lầm bầm kêu Thương Mặc, đầu cọ cọ ngực Thương Mặc, Triệu Mạt Thương bỉu môi, "Vẫn còn rất buồn ngủ. . ."
"Ngoan, tôi không đi trở về, chờ em làm xong công vệc buổi trưa tôi tới đón em đi ăn cơm, sau đó ngủ trưa, sao?" Hôn trán cô một cái, Thương Mặc rất là ôn nhu dụ dỗ, ám vệ ngồi ở chỗ ngồi tài xế lập tức cúi đầu xuống, rất sợ Thương Mặc chú ý tới trên mặt hắn vẻ mặt quỷ dị.
Triệu Mạt Thương lúc này mới rất lười biếng hỏi, "Mấy giờ rồi?"
"Còn năm phút nữa là tới tám giờ." Thương Mặc nâng cổ tay nhìn xuống đồng hồ đeo tay, "Sao, nhà chúng ta kiểm sát trưởng đại nhân cho tới bây giờ chưa từng đi trễ qua đi."
Xoa mắt ngồi thẳng, Triệu Mạt Thương lại ngồi yên một hai phút, lúc này mới nói, "Vậy em đi."
"Ừ." Nhìn cô mở cửa đi ra ngoài, Thương Mặc chẳng biết tại sao bỗng nhiên có chút bất an, lại thấy cô bước chân vẫn có chút khó khăn, dứt khoát từ bên kia mở cửa xuống xe định đỡ cô.
"Triệu tỷ. . ." Một người khác cùng Triệu Mạt Thương đều là kiểm sát trưởng viện kiểm sát thành phố X vừa vặn cũng tại lúc này đến đây, thấy Triệu Mạt Thương liền định đi tới chào hỏi.
Thương Mặc mới đi đến sau lưng Triệu Mạt Thương, mí mắt giựt một cái, tiếp theo ánh mắt bỗng nhiên bị một cái khúc xạ ánh mặt trời bắn tới, cơ hồ không có trải qua bất kỳ cân nhắc kéo Triệu Mạt Thương lui về phía sau.
"Xuy " một tiếng, kiểm sát trưởng trẻ tuổi đang hướng Triệu Mạt Thương đi tới trên trán bị đạn xuyên qua, ngã xuống đất mà chết.
"A ——" một tiếng thét chói tai vang lên, mắt thấy một màn này những người đi đường hoảng sợ chạy đi, trước viện kiểm sát loạn thành một đoàn.
Mặt lập tức âm trầm xuống, Thương Mặc ôm Triệu Mạt Thương, ám vệ đã sớm từ trên xe bước xuống, cảnh giác quét nhìn chung quanh.
Chuông điện thoại di động vang lên, Thương Mặc lấy ra, " A lô?"
"Tay súng bắn tỉa đã đánh gục, xác nhận không còn bất kỳ nguy hiểm nào." Bên đầu điện thoại kia một giọng nam nói.
"Đừng để có lần sau nữa." Biết được không còn nguy hiểm, Thương Mặc lúc này mới yên lòng, nhàn nhạt nói, "Tra rõ."
"Dạ !" Nhận được câu trả lời, Thương Mặc cúp điện thoại, thở ra một hơi.
"Tiểu Đản. . ." Không phải là không biết làm kiểm sát trưởng nguy hiểm, nhưng là như ngày hôm nay chính mắt nhìn thấy đồng nghiệp chết ở trước mặt mình, Triệu Mạt Thương vẵn là có chút sợ hãi, nếu không phải có Thương Mặc ở đây, sợ rằng cô cũng sẽ có nguy hiểm đi.
"Tôi ở đây." Thương Mặc cằm để trên trán Triệu Mạt Thương, "Tôi ở đây."
Sau khi bình tĩnh, chính mắt nhìn thấy người mình quen biết người bị một súng bắn bể đầu, không phải trước đây chưa thấy qua những chuyện tương tự, sợ rằng đều là không có biện pháp tĩnh táo lại.
Hơn một năm trước, thời điểm có người muốn ám sát nàng, nàng nhìn tận mắt một người hộ vệ bình thường bảo vệ nàng ở trước mặt nàng bị một súng bắn bể đầu, nàng căn bản không biện pháp khống chế thân thể mình, toàn thân mềm nhũn.
Xe cảnh sát rất nhanh tới, hiện trường bị phong tỏa, Đàm kiểm chạy vội ra, thấy Thương Mặc đầu tiên là sửng sốt một chút, kế tiếp rất nhanh không lộ vẻ gì, tựa như mới vừa kia sững sốt một chút chẳng qua là đã thấy ảo giác vậy.
"Mạt Thương, cô không có sao chứ?" Cao kiểm theo sát tới, hướng về phía bị Thương Mặc ôm mặt tái nhợt Triệu Mạt Thương hỏi.
Đã muốn khôi phục lại tinh thần Triệu Mạt Thương thu lại tâm trạng, cố gắng để cho mình khôi phục tỉnh táo bình thường, " Ừm."
Chẳng qua là cánh tay bị Thương Mặc nắm nhưng lại lạnh như băng, thậm chí còn có chút run rẩy.
Cô chư từng gặp qua trường hợp máu me như vậy, mà nếu không phải Thương Mặc sớm một bước kéo cô ra, cỗ thi thể kia sợ rằng sẽ là cô.
Đàm kiểm vẻ mặt nghiêm túc, quét mắt xem hiện trường, đối với Triệu Mạt Thương nói, " Chờ một chút báo cáo xong cô liền đi về nghỉ ngơi đi."
"Cám ơn Đàm kiểm, nhưng là tôi. . ." Không muốn làm trễ nãi công việc, Triệu Mạt Thương sắc mặt tái nhợt định cự tuyệt.
"Chuyện ngày hôm nay, cô cũng biết là chuyện gì xảy ra, công việc sợ rằng sẽ tạm dừng một chút." Đàm kiểm đã sớm ngờ tới như vậy, cắt đứt lời nói của cô, "Đi nghỉ ngơi đi, tôi cũng phải đi an bài nhân thủ bảo vệ những người khác."
"Đúng vậy Mạt Thương, cô liền trước nghỉ ngơi một chút đi." Cao kiểm hòa ái phân phó, thấy Thương Mặc, không khỏi có chút nghi ngờ, "Đây là. . ."
"Em gái tôi." Triệu Mạt Thương liếc nhìn mặt không chút thay đổi Thương Mặc, hướng về phía Cao kiểm nói, "Ngày hôm qua nàng có chút không thoải mái, tôi đi về nhìn xem nàng một chút, cho nên hôm nay nàng đưa tôi tới."
"Nga." Cao kiểm hiểu gật đầu một cái, "Cô trước nghỉ ngơi một chút đi, lần này bị dọa quá sức"
Thở dài một cái, Cao kiểm lại nói, "Mất đi một người đồng chí, những người đó thật ngông cuồng."
Lại? Những người đó?
----------------
Edit: Ôi Mạt thương của tôi, khúc đầu nó ngọt làm sao 

========================

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã nhận xét !...
- Hãy bấm Theo dõi dưới chân trang để nhanh chóng nhận được phản hồi từ Tiểu thuyết bách hợp

Support : Cosmetic | Fashion | Souvenir | Phone | Computer | Houseware | Game | Travel | Hotel | Site Map | Contact Advertising | ↑ back to top
Ghi rõ nguồn doctruyen123.org dưới dạng liên kết khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright © 2015. Tiểu thuyết Bách hợp - All Rights Reserved
Design by Ngân Giang
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixel
Template by Namkna