Google.com.vn Đọc truyện Online

02/07/2018

Hi, Kiểm Sát Trưởng Đại Nhân (Bằng Y Úy Ngã) - Tập 21 + 22

Đăng bởi Ngân Giang | 02/07/2018 | 0 nhận xét

Chương 21

“Công ty của ba cậu ấy xảy ra vấn đề sao?” Buổi tối thiếu Linh Lung làm bạn, Thương Mặc bỗng nhiên cảm thấy tịch mịch, nằm ở trên giường lăn qua lăn lại, di động vang lên tiếng điện thoại, bắt máy, nghe được tiếng của thuộc hạ báo cáo, có chút nhíu mày, “Vấn đề gì? Sao? Công ty vật liệu xây dựng Hồ thị lừa công ty của ba cậu ấy sao? Ừhm, không có việc gì….Được rồi…..Không cần phải xen vào….”
Bĩnh tĩnh phân phó vài câu, Thương Mặc nói với thủ hạ của mình đừng động vào sự tình của nhà Phó Quân, dù sao Hồ Vĩ kiêu ngạo qua đoạn thời gian này sẽ không còn gì, lại nghe tới lời của thuộc hạ nói tiếp mà sắc mặt trầm lại, “Có người nào?……Được rồi, giáo huấn những người đó một chút….Đúng vậy, giáo huấn thật tốt, làm cho bọn họ biết phía sau Phó Quân có người bảo vệ là được rồi.”
Cúp điện thoại, Thương Mặc lấy điện thoại ném qua một bên, hơi hơi nheo mắt lại.
Cư nhiên lại có người muốn đục nước béo cò chiếm tiện nghi của Phó Quân, thật sự là muốn chết……
Thương Mặc hô hấp tựa hồ có chút dồn dập, nàng nhắm mắt lại, tự điều chỉnh lại hô hấp của mình, dần dần làm cho chính mình tỉnh táo lại.
Nàng như thế nào lại đi để ý chuyện Phó Quân bị chiếm tiện nghi?
Phó Quân đối với nàng mà nói không phải là một đồng học bình thường hay sao?
Một quyền đánh thật mạnh vào trên tường, không để ý tới việc trên nắm tay chảy ra chút máu tươi, Thương Mặc híp mắt, ngồi dậy cầm áo khoác mặc vào người, cầm lấy chìa khóa đi ra ngoài ký túc xá.
Nửa giờ sau, ở một trung tâm tập thể dục thể hình, bên trong phòng luyện công, Thương Mặc thôi thủ một cái đem Lâm Vũ Đồng đẩy ra, tiếp theo một cú đá chân khiến cho Lâm Vũ Đồng đang tránh né không kịp té xuống mặt đất.
Lâm Vũ Đồng bất đắc dĩ ngồi dưới đất, “Thiếu chủ, tôi căn bản không đánh lại người.”
“Chẳng lẽ anh không nghĩ đến việc nâng sức mạnh sao?” Thương Mặc chấp tay sau lưng đi đến trước mặt hắn, “Đứng lên! Lại đây!”
Lâm Vũ Đồng mắt nhìn thấy Uông Minh đứng ở sau cửa vẻ mặt vui sướng khi người ta gặp họa, nhìn Thương Mặc nói, “Thiếu chủ, Uông Đường chủ đến đây.”
Thương Mặc phiêu mắt ra tới cửa, tầm mắt nhìn thấy một thân ảnh đang liều mình trốn sau cửa, thanh âm bình tĩnh, “Uông Minh!!! Nhanh tới đây!!!”
Uông Minh như thế này mới chậm rãi đi tới, vẻ mặt lấy lòng cười, “Thiếu chủ, buổi tối vui vẻ, hôm nay như thế nào có thời gian đến đây tập thể hình vậy?”
“Lại đây, đánh với tôi.” Thương Mặc đáp, ánh mắt sắc bén nhìn Uông Minh, “Nhanh lên!”
Uông Minh vẻ mặt cầu xin cởi áo khoác, hung hăng trừng mắt nhìn Lâm Vũ Đồng đang ngồi một bên nghỉ ngơi uống trà, âm thầm mắng thanh niên không có tiền đồ, sau kết cục liền cùng Thương Mặc đánh.
Thương Mặc từng cái động tác đều sắc bén mà hữu lực, Uông Minh chống đỡ một trận cuối cùng ngã xuống, “Thiếu chủ uy vũ.”
Trừng mắt liếc hắn một cái, Thương Mặc chỉ vào Lâm Vũ Đồng, “Hai người cùng tiến lên đi.”
Uông Minh cùng Lâm Vũ Đồng liếc nhau, nhìn thấy trong mắt nhau là sự bất đắc dĩ, lại vẫn ngoan ngoãn cùng nhau tiến tới Thương Mặc.
Thiếu chủ tâm tình không tốt sẽ muốn đánh nhau phát tiết, chuyện này Uông Minh biết, Lâm Vũ Đồng cũng nghe Uông Minh nói xong mới biết.
Thương Mặc vuốt vuốt mồ hôi trên trán, lại cùng hai người đánh tới, thẳng đến khi hai người bị nàng đánh cho ngã xuống đất, nhân tiện làm cho Uông Minh thâm một con mắt, thế này mới ngồi xuống đất, để mặc cho mồ hôi chảy xuống, híp mắt nhìn ngọn đèn trên trần nhà, dần dần có chút hốt hoảng.
Uông Minh nhìn bộ dáng của Thương Mặc, âm thầm ở trong lòng thở dài hai tiếng, đối với Lâm Vũ Đồng ra hiệu, cùng nhau rời khỏi phòng luyện công.
“Đường chủ, Thiếu chủ cô ấy đây là……..” Vừa ra khỏi phòng luyện công, Lâm Vũ Đồng cũng rất nghi hoặc nhìn Uông Minh phát ra nghi vấn, “Như thế nào hôm nay cảm thấy Thiếu chủ là lạ??”
Uông Minh thở dài, “Cánh rừng nhỏ a, chuyện của Thiếu chủ chúng ta không ai giúp được gì đâu!”
Thiếu chủ lúc trước, kỳ thực không phải như thế.
Uông Minh nhớ lại thật lâu thật lâu trước kia một cô gái trên mặt lúc nào cũng mang theo vẻ tươi cười sáng lạn, thần sắc ảm đạm.
Thiếu chủ…………
Bởi vì bị gọi là cánh rừng nhỏ, Lâm Vũ Đồng có chút tức giận trừng mắt nhìn Uông Minh, lại nhìn thấy vẻ cô đơn cùng đau lòng, có chút ngây ngẩn cả người.
Uông Minh cùng Lâm Vũ Đồng rời khỏi phòng luyện công, còn giúp nàng đóng lại cửa, Thương Mặc hiểu điều đó, cho nên không chút cố kỵ hình tượng nào, nằm dài xuống mặt đất,hai tay để trên đầu.
Nằm một hồi lâu, cho đến khi hô hấp bình tĩnh trở lại, Thương Mặc mới từ từ đứng dậy, không nói với bất kỳ kẻ nào liền rời khỏi trung tâm thể hình.
“Thương Mặc sao?” Triệu Mạt Thương từ trong siêu thị vừa đi ra, vừa lúc nhìn thấy Thương Mặc mình đầy mồ hôi rời khỏi trung tâm thể hình, hơi hơi có chút kinh ngạc.
“Em tới nơi này tập thể hình hả?”
Thương Mặc đồng dạng có chút kinh ngạc nhìn Triệu Mạt Thương, “Học tỷ……..Xin chào…”
Cô phát hiện, từ lúc cùng Triệu Mạt Thương quen biết sau, tựa hồ thực dễ dàng đi đâu cũng gặp Triệu Mạt Thương.
Nguyên lai X thị nhỏ như vậy sao?
Triệu Mạt Thương cầm theo hai túi rau xanh, đối với Thương Mặc cười cười, “Đến đây mua này nọ lấp đầy tủ lạnh.”
“Ừhm.” Thương Mặc gật gật đầu, nghĩ nghĩ, chỉ chỉ trung tâm thể hình đằng sau, “Em đến nơi này rèn luyện thân thể.”
“Ha ha, đoán ra được, nhìn thấy em trên người đầy mồ hôi.” Triệu Mạt Thương nhìn thấy trên tay cầm áo khoác, trên người áo Polo ướt đẫm, “Nhanh đem áo khoác mặc vào, buổi tối trời lạnh, coi chừng cảm lạnh.”
“Sao………” Thương Mặc hơi hơi có chút ngại ngùng nhìn áo khoác trên tay, “Không sao đâu……..”
“Nhanh lên!” Triệu Mạt Thương vẻ mặt lạnh lùng nghiêm túc, “Bị cảm rất khó chịu…..”
Thương Mặc trầm mặt vài giây, cuối cùng vẫn đem áo khoác mặc vào.
Triệu Mạt Thương lúc này mới vừa lòng gật đầu, “Thương Mặc, em đúng là một đứa nhỏ ngoan ngoãn.”
“Ha ha…….” Thương Mặc xấu hổ sờ sờ đầu, ánh mắt không biết nên nhìn đến nơi nào.
“Đến đây, học tỷ có thưởng đây.” Triệu Mạt Thương thấy nàng như thế, tâm tình tốt, từ trong túi to lấy một cây kẹo mút đưa cho Thương Mặc, cười tủm tỉm nói.
Thương Mặc bỗng dưng trừng mắt, dường như thấy quỷ nhìn cây kẹo kia, một câu cũng không nói nên lời.
“Biểu tình như vậy là sao?” Triệu Mạt Thương vừa thấy là hiểu được ý tưởng của Thương Mặc, đến gần một chút đem cây kẹo mút nhét vào trong tay của Thương Mặc, “Học tỷ của em ở nhà rãnh rỗi cũng thường xuyên ăn kẹo đấy.”
Thương Mặc cầm trong tay kẹo mút, hơi hơi có chút quỷ dị nhìn Triệu Mạt Thương, như trước không nói được một lời.
Ăn kẹo là không có gì, nhưng nghĩ đến Triệu Mạt Thương như vậy bình thường là một nữ nhân nghiêm túc thành thục lại trên miệng ngậm kẹo mút, liền cảm thấy có chút dọa người.
Thương Mặc lần đầu tiên ý thức được, không chỉ mình mình có rất nhiều mặt, trước mặt mình vị học tỷ chính trực này cũng có rất nhiều mặt.
Triệu Mạt Thương thấy nàng như thế, bắt đầu cũng hiểu được có chút xấu hổ, trừng mắt nhìn Thương Mặc liếc mắt một cái, thân thủ từ trong tay của Thương Mặc muốn đoạt lại kẹo mút, “Kẹo mút đưa chị.”
Thương Mặc cười cười, đem kẹo mút đút túi quần, hì hì nói, “Học tỷ nói thưởng cho em, nói được là làm được nha kiểm sát trưởng đại nhân.”
Triệu Mạt Thương trắng mắt liếc nàng một cái, xem nàng lúc này sắc mặt thả lỏng hơn rất nhiều, thế này mới yên lòng.
Lúc từ siêu thị đi ra, nhìn đến Thương Mặc cả người tràn ngập u sầu, tinh thần suy sụp, làm cho bản thân không nhịn được có một tia đau lòng, còn có chút lo lắng.
Quả nhiên Thương Mặc đôi mắt trong suốt tới đáy là đáng yêu nhất.
“Thương Mặc, em vẫn là cười nhiều thì rất là đẹp, chị đã nói rồi.” Triệu Mạt Thương vẫn là không có tiếp tục giành kẹo mút, mà là nghiêm trang nói, Thương Mặc nét tươi cười trên mặt bị kiềm hãm, nhìn Triệu Mạt Thương không nói lời nào.
Trong lòng có cảm giác ngứa ngứa, dường như có cái gì rục rịch.
“Làm gì mà nhìn chị giữ vậy!” Bị nàng nhìn chằm chằm như vậy, Triệu Mạt Thương có chút mất tự nhiên vòng vo quay đầu, “Cẩn thận học tỷ khởi tố em tội lưu manh.”
“Học tỷ, tội lưu manh đã sớm hủy bỏ.” Thương Mặc nhẹ nhàng nói, hướng tới Triệu Mạt Thương tiến lên từng bước, hai người gần trong gang tấc.
“Chị sẽ nghĩ biện pháp khởi tố em, không được đắc tội chị.” Cùng Thương Mặc ở cách xa rồi tiến lại gần, tim Triệu Mạt Thương đập mạnh, thế này mới phát hiện thì ra Thương Mặc rất cao.
Cô cao một mét sáu tám, đôi giày cao gót đang mang đại khái khoảng ba bốn cm, Thương Mặc lại như không hề có chướng ngại cùng cô mặt đối mặt.
“Học tỷ sẽ không lạm dụng chức quyền đâu.” Thương Mặc thanh âm như trước nhẹ nhàng, cảm giác rục rịch trong lòng kia càng phát ra càng mạnh không áp chế lại được.
“Em hiểu chị như vậy sao?” Trên đường nhiều người lui tới, Triệu Mạt Thương nhìn nhìn chung quanh, đang định thối lui từng bước, lại nghe đến Thương Mặc nói, “Học tỷ, em có thể ôm chị một chút được không?”
Triệu Mạt Thương ngẩn người, nhìn vẻ mặt đứng đắn của Thương Mặc, không biết vì cái gì, cư nhiên cảm thấy trong ánh mắt của Thương Mặc có một tia chờ mong, làm cho cô có cảm giác một tiểu động vật trước mặt cần được vuốt ve,an ủi.
Cô đối với vật nhỏ đáng yêu hoặc tiểu động vật thì không có sức chống cự.
Khẽ gật đầu, Triệu Mạt Thương tùy ý để Thương Mặc ôm vào trong lòng, một tay như trước cầm túi đồ to,một tay còn lại để sau lưng của Thương Mặc, nhẹ nhàng trấn an vuốt.
Thương Mặc tựa đầu chôn ở cổ của Triệu Mạt Thương, tay gắt gao ôm, từ buổi chiều nhìn thấy Phó Quân tới nay, trái tim vẫn xao động vào lúc này cuối cùng cũng chậm rãi khôi phục bình thường, có một chút ổn định là có một chút dường như muốn nhảy lên.
“Cảm ơn học tỷ.” Thương Mặc thấp giọng nói.
“Ừ. Không có gì.” Triệu Mạt Thương như trước tay khẽ khẽ vỗ trên lưng Thương Mặc, phá lệ không có chút che dấu một mặt nhu tình của mình.
Thương Mặc lại yên tĩnh trong chốc lát, sau đó buông ra Triệu Mạt Thương, lại không biết nên nói gì thì tốt.
“Tốt lắm, đã khuya, trở về trường học tắm rửa rồi ngủ đi.” Triệu Mạt Thương buồn cười nhìn cô, “Nhìn em toàn thân đầy mồ hôi.”
Dù là Thương Mặc luôn luôn tự nhiên bình tĩnh, cũng này cũng lập tức đỏ mặt, “A………………em…………em……….Thực xin lỗi……”
“Nói cái gì ngốc vậy, mau trở về đi.” Triệu Mạt Thương lắc đầu, vẫy gọi taxi, “Chú ý an toàn.”
Thương Mặc do dự, mắt nhìn thấy túi to trên tay Triệu Mạt Thương, “Em đưa chị trở về đi, túi đồ trên tay dường như rất nặng.”
“A, nhà của chị ở ngay phía trước, đi vài bước là tới, em mau trở về đi.”
“Sao…………” Thương Mặc có chút ngơ ngác, “Em đi trở về đây, học tỷ gặp lại.”
“Ừ, tạm biệt” Triệu Mạt Thương hướng nàng vẫy vẫy tay, tâm tình rất tốt xoay người hướng nhà đi tới.
Học muội luôn giả dạng bình tĩnh rốt cuộc lộ ra vẻ mặt đáng yêu, thật sự làm người ta vui vẻ.
Mắt Thương Mặc nhìn bóng dáng của cô, lắc đầu, tiến vào trong xe, cùng lái xe báo địa điểm đến, bắt đầu ngẩn người.
Kẹo mút để trong túi quần của nàng, bởi vì ngồi nên độn lên, Thương Mặc đem kẹo mút lấy ra, nhìn vài giây, mở ra vỏ, đút vào miệng.
Ngô…………..
Hương vị của kẹo mút, đúng là rất ngon nha………..

Chương 22

Đến trường học, Thương Mặc từ trên xe đi xuống, thanh toán tiền, đang định đem vỏ kẹo mút đang ở trong tay đem bỏ vào thùng rác, nghĩ nghĩ, cúi đầu nhìn tên kẹo cùng với mùi vị của nó, âm thầm nhớ kỹ, thế này mới đem bỏ đi.
Ngày kế, Thương Mặc rời giường xong liền chạy đi học, môn học tự chọn là tâm lý học tội phạm vừa lúc Khúc Lưu Thông giảng dạy, vừa đến nơi Khúc Lưu Thông liền lôi kéo nàng lại nói, “Mạt Thương học tỷ của em nói em rất ngoan nha!”
Sao?
Thương Mặc vừa bước vào phòng đã bị Khúc Lưu Thông bắt đến bên cạnh, vẫn còn đang kinh ngạc, nghe được lời nói của Khúc Lưu Thông, nhất thời nghĩ tới đêm qua tự nhiên thất thố ôm lấy Triệu Mạt Thương.
Tối hôm qua, không khống chế được cảm xúc.
Nhưng là………..Vì cái gì Triệu Mạt Thương dễ dàng trấn an được cảm xúc của nàng chứ?
Khúc Lưu Thông vỗ vỗ bả vai của Thương Mặc, “Thương Mặc a, thầy quả nhiên không nhìn nhầm em, Mạt Thương học tỷ của em còn nói em có mười phần chính nghĩa nữa đấy.”
Thương Mặc lời này khen có chút ngượng ngùng, nhức đầu, giống như bình thường bị trưởng bối khích lệ tiểu hài tử vậy, “Học tỷ quá khen.”
“Ha ha, Mạt Thương học tỷ của em luôn lạnh như băng, cũng không dễ dàng khen ai đâu.” Khúc Lưu Thông cười ha ha, hơi hơi có chút vui mừng nhìn Thương Mặc, “Không hổ là đệ tử của thầy.”
Khó được một lần thấy Thương Mặc ngại ngùng cúi đầu, sờ sờ mũi, lại nghe Khúc Lưu Thông nói, “Ngày mai thứ sáu, em có rãnh không?”
“A?” Thương Mặc ngẩn người, tiếp theo ngẩng đầu nhìn Khúc Lưu Thông, nghĩ nghĩ, gật đầu, “Có.”
“Thầy cùng với Mạt Thương học tỷ của em đến nhà một bạn tốt của thầy, Thương Mặc à, cùng đi đi.”
“Sao ạ?” Thương Mặc đầu tiên là sửng sốt, tiếp theo gật đầu, “Dạ.”
Triệu Mạt Thương cũng đi a………
Buổi sáng thứ sáu, ánh mặt trời sáng lạn, bầu trời không chút gợn mây.
Thương Mặc rất sớm liền rời giường, chạy nhanh đến chỗ mà Khúc Lưu Thông nói nàng chờ Khúc Lưu Thông cùng Triệu Mạt Thương, vừa đứng trong chốc lát, thanh âm “Đát đát đát” vang lên, Thương Mặc nhìn Triệu Mạt Thương tao nhã đi tới, lộ ra tươi cười, “Học tỷ.”
Triệu Mạt Thương đi đến trước mặt nàng, nụ cười thản nhiên, “Rất đúng giờ nha!”
“Hắc hắc………” Thương Mặc cười cười, “Chờ mỹ nữ mà, đến sớm một chút thì tốt hơn.”
Triệu Mạt Thương oán trách liếc nàng một cái, “Lại muốn chị lấy tội lưu manh khởi tố em à.”
“Ha ha, Mạt Thương a, tội lưu manh đã sớm bị hủy bỏ rồi.” Khúc Lưu Thông từ trên lầu đi xuống dưới cười ha ha nói, đi đến bên cạnh Thương Mặc, “Thương Mặc, học tỷ của em khó được tươi cười như vậy nha!”
Thương Mặc nghe vậy, liếc Triệu Mạt Thương một cái, Triệu Mạt Thương vừa lúc nhìn nàng, hai người bỗng nhiên đối diện, trong lòng bỗng nhiên có loại cảm giác kỳ quái.
Thương Mặc ho khan vài tiếng, sờ sờ máy trợ thính bên tai trái, “Giáo sư, chúng ta là muốn đi nơi nào vậy?”
“Đi sẽ biết.” Khúc Lưu Thông lộ ra nụ cười hòa ái, “Đến, đi xe của thầy.”
Khúc Lưu Thông tuy là giáo sư hình pháp nổi danh chuyên gia, dựa vào viết sách xuất bản cũng kiếm không ít tiền, xe cũng thực bình thường là loại hiện đại.
Ba người ngồi vào trong xe, Thương Mặc cùng Triệu Mạt Thương đều thực tự nhiên ngồi vào ghế sau, Khúc Lưu Thông khởi động xe đi ra khỏi trường học, Thương Mặc theo thói quen tính nhắm lại hai mắt ngồi dưỡng thần, bỗng nhiên nghĩ tới đây không phải xe của nhà mình phái tới, quơ quơ đầu.
Hai ngày nay cảm giác tò mò kỳ quái, vì cái gì luôn hội không đủ cảnh giác?
Thương Mặc lẳng lặng tự hỏi vấn đề này, mà Triệu Mạt Thương còn lại một tay chống bên cửa kính xe nhìn phong cảnh bên ngoài.
“Mạt Thương, nghe nói vụ án kia gặp nhiều khó khăn?” Trong xe quá mức yên lặng, Khúc Lưu Thông mở miệng nói, làm cho hai người đang trầm lặng bỗng nhiên tỉnh táo lại.
Triệu Mạt Thương thở dài, “Nếu dựa vào vụ án mà nhìn, thì một chút khó khăn đều không có.”
Nếu không có nhiều người như vậy cản trở,vụ án này chắc chắn đã thẩm phán xong rồi.
“Em chính là cậy mạnh, có chuyện gì cứ nói sư phụ, sư phụ nếu có thể giải quyết liền tận lực giúp em giải quyết.” Khúc Lưu Thông tự nhiên là biết ý tứ trong lời nói của cô, thở dài nói, “Em là một hạt giống tốt, cũng không thể bị những việc lung tung mà ngừng không phát triển được.”
Triệu Mạt Thương nghe vậy trầm mặc một lúc lâu, tiếp theo lộ ra nụ cười có chút miễn cưỡng, “Nếu thật sự có việc gì cần em sẽ tìm sư phụ, bất quá gần nhất thì rất tốt…..”
Nói tới đây, Triệu Mạt Thương mỉm cười nhìn Thương Mặc bên cạnh liếc mắt một cái, “Thương Mặc quả thật là phúc tướng của em, từ lúc nhận thức em ấy tới nay, vụ án liền tiến triển rất tốt.”
Hiện tại toàn bộ chứng cớ đã gần như đầy đủ, chỉ cần chờ Trần đội trưởng nơi đó căn cứ chính xác đem lại đây, là có thể đem vụ án này đến pháp viện rồi.
Đến lúc đó, cho dù Hồ Vĩ mời luật sư tốt nhất cho Hồ Tưởng, cô đều có thể làm cho pháp viện xử án tử hình.
“Ha ha, phải không?” Khúc Lưu Thông nhìn từ kính chiếu hậu nhìn Thương Mặc liếc mắt một cái, vui mừng nói, “Hai người là học trò đắc ý nhất của thầy a……..Hôm nay chắc làm cho lão Kiều ghen tị muốn chết đi.”
Triệu Mạt Thương nhìn Khúc Lưu Thông nói chuyện tựa như một đứa nhỏ, bất đắc dĩ lắc đầu, “Sư phụ, thầy hôm nay cùng mang theo Thương Mặc là muốn cùng Kiều kiểm sát trưởng khoe khoang sao?”
“Đó là đương nhiên.” Khúc Lưu Thông cười hắc hắc, “Có đệ tự như em thì lão Kiều đã ghen tị muốn chết, giờ thêm Thương Mặc, hắn khẳng định là càng ghen tị.
Kiều kiểm sát trưởng?
Thương Mặc lẳng lặng nghe hai người đối thoại, nghe đến xưng hô này xong, sắc mặt bỗng nhiên có chút quái dị.
Xe tới một cái tiểu khu thì dừng lại, Thương Mặc nhìn kiến trúc trước mắt, vẻ mặt càng thêm quái dị.
“Làm sao vậy?” Triệu Mạt Thương xuống xe sau mắt liền lơ đãng liếc nhìn Thương Mặc một cái, đã thấy nàng thần sắc có chút bất đồng, không khỏi có chút kỳ quái hỏi, “Là thân thể không thoải mái hay sao?”
“Không………….Không có.” Thương Mặc lắc lắc đầu, nói tiếp, “Học tỷ, người chúng ta muốn đi gặp……………Là Kiều kiểm sát trưởng hay sao?”
“Đúng vậy, Viện phó kiểm sát trưởng cấp cao , Kiều Lâm Cử.” Triệu Mạt Thương gật gật đầu, hít sâu nói, “Kiều kiểm sát trưởng là một người chính khí, lý tưởng của chị là muốn giống như vậy.”
“Sao……….Dạ.” Thương Mặc trên mặt càng phát ra quỷ dị, sau khi Khúc Lưu Thông đi tới, cùng Triệu Mạt Thương đuổi kịp cước bộ của hắn, hướng đằng trước đi.
Ba người đi đến trước cửa của căn hộ người ta thì dừng lại, Khúc Lưu Thông ấn chuông cửa, cửa rất nhanh được mở ra, một cái trung niên nam tử cười lớn cùng Khúc Lưu Thông ôm nhau, “Lão Khúc, đã lâu không gặp rồi nha.”
“Ha ha, lão Kiều, hôm nay đến đây là làm cho cậu ghen tị.” Khúc Lưu Thông vừa thấy nam tử kia, liền lập tức đắc ý nói.
“Sao a?” Nam tử mắt nhìn đến Triệu Mạt Thương đang đứng phía sau Khúc Lưu Thông, cười nói, “Cậu lại mang Triệu Mạt Thương ra đây khoe nữa sao……?”
“Ha ha, không chỉ vậy, nói cho cậu biết, tôi lại thu được một đồ đệ tốt.” Khúc Lưu Thông đã là trung niên, lại cực kỳ không bình tĩnh cười đến đắc ý, “Đồ đệ này của tôi cùng với Triệu Mạt Thương rất giống nhau nha, vừa thông minh lại chính khí.”
“Phải không? Tôi đây cũng muốn nhận thức một chút.” Nam tử hơi hơi có chút ghen tị nói.
“Đến đây, Thương Mặc, lại đây nhận thức người này nha, đây chính là viện phó kiểm sát trưởng cấp cao.” Khúc Lưu Thông xoay người nói với Thương Mặc, Thương Mặc xấu hổ cười cười, đi ra. “Xin chào, Kiều kiểm sát trưởng.”
Nam tử bị gọi Kiều kiểm sát trưởng, cũng chính là Kiều Lâm Cử, đang nhìn thấy Thương Mặc bỗng dưng trừng lớn mắt, “Tiểu Mặc?”
“Dạ……..” Thương Mặc cười đến phát ra xấu hổ, “Cậu.”
Xưng hô này lập tức làm Khúc Lưu Thông cùng Triệu Mạt Thương trừng lớn mắt.
Cậu?
Kiều Lâm Cử cùng Thương Mặc liền rất nhanh thích ứng được trường hợp này, liếc nhau, trong mắt lẫn nhau hiện ra ý tứ rõ ràng.
“Lão Kiều, cậu cùng Thương Mặc……..” Khúc Lưu Thông nhịn không được mở miệng, nhìn qua lại hai người, vẻ mặt buồn bực.
“Tiểu Mặc là con của chị tôi.” Kiều Lâm Cử cười cười, làm cho mấy người đi vào trong nhà, “Đến đến đến, vào đây ngồi đi.”
Mấy người đang ở trong phòng khách ngồi vào chỗ của mình, Kiều Lâm Cử rất hứng trí rót ly trà cho Khúc Lưu Thông, “Cậu nói đệ tử đắc ý, không phải là Tiểu Mặc nhà chúng ta đi……”
Khúc Lưu Thông căm giận nói, “Cái gì mà Tiểu Mặc của cậu, Thương Mặc là đồ đệ của tôi.”
“Tiểu Mặc là cháu gái của tôi a.” Kiều Lâm Cử đem trà để trước mặt mọi người, vẻ mặt đắc ý, “Tiểu Mặc từ nhỏ đã thông minh.”
Nhìn thấy Khúc Lưu Thông lúc này buồn bực muốn chết, Triệu Mạt Thương ngồi một bên, lấy tay che miệng cười khẽ.
Thương Mặc cúi đầu, cầm lấy ly trà uống một ngụm, không nói được lời nào.
Triệu Mạt Thương mẫn cảm cảm thấy Thương Mặc có tia dị thường, nghiêng đầu nhìn nàng một cái, liền thấy nàng dường như đang xuất thần nghĩ cái gì.
“Làm sao vậy?” Triệu Mạt Thương ngồi xích qua một chút, hạ giọng mở miệng hỏi hỏi, “Như thế nào bỗng nhiên không vui?”
Thương Mặc kinh ngạc ngẩng đầu nhìn cô, một hồi lâu, lại cúi đầu lắc đầu, “Không có việc gì.”
Một bên Kiều Lâm Cử cùng Khúc Lưu Thông tựa hồ vẫn đang nói nói cái gì, ánh mắt vẫn hướng về Thương Mặc cùng Triệu Mạt Thương bên này.
“Còn nói không có việc gì.” Triệu Mạt Thương thở dài, “Vẫn còn là tiểu hài tử, suốt ngày mặt mày âm trầm để làm gì……..”
Nhướng mày, quay đầu cùng Triệu Mạt Thương đối diện, Thương Mặc bất mãn nói, “Em không phải tiểu hài tử…..”
“Lão Kiều……..Cậu đang làm cái gì vậy, kêu cậu nhiều như vậy cũng không trả lời.” Triệu Mạt Thương đang định nói cái gì, thanh âm Khúc Lưu Thông vang lên, đánh gãy đối thoại của cô cùng Thương Mặc, cùng lúc hướng về Khúc Lưu Thông cùng Kiều Lâm Cử.
Kiều Lâm cử mất tự nhiên dùng tay chải chải tóc, nghĩ nghĩ, đứng lên, “Tôi bỗng nhiên nhớ tới có một bưu kiện còn chưa gửi đi, các ngươi từ từ nói chuyện.”
“Đi thôi đi thôi….” Khúc Lưu Thông phất phất tay, “Mạt Thương chính là học theo cậu, lúc nào cũng cuồng công tác.”
Kiều Lâm Cử đối với Thương Mặc cùng Triệu Mạt Thương gật gật đầu, bước nhanh vào thư phòng.
Thương Mặc nhìn hắn động tác vội vội vàng vàng, ánh mắt lóe ra, không biết suy nghĩ cái gì.

========================

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã nhận xét !...
- Hãy bấm Theo dõi dưới chân trang để nhanh chóng nhận được phản hồi từ Tiểu thuyết bách hợp

Support : Cosmetic | Fashion | Souvenir | Phone | Computer | Houseware | Game | Travel | Hotel | Site Map | Contact Advertising | ↑ back to top
Ghi rõ nguồn doctruyen123.org dưới dạng liên kết khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright © 2015. Tiểu thuyết Bách hợp - All Rights Reserved
Design by Ngân Giang
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixel
Template by Namkna