Google.com.vn Đọc truyện Online

02/07/2018

Hi, Kiểm Sát Trưởng Đại Nhân (Bằng Y Úy Ngã) - Tập 43 + 44

Đăng bởi Ngân Giang | 02/07/2018 | 0 nhận xét

Chương 43

Triệu Mạt Thương mềm mại tùy ý Thương Mặc hôn chính mình, môi chạm môi vẫn có thể nếm được mùi máu tươi, làm cho cô thật sự đau lòng.
Không nên như vậy.
Thương Mặc như vậy nên là một người tràn đầy tự tin khoái hoạt, giờ đây lại tự ti đau thương.
Không nên như vậy.
Nhắm mắt lại, hai tay Triệu Mạt Thương quàng cổ của Thương Mặc, thở dài cùng nàng hôn, đến khi thở không nổi mới nhẹ nhàng tránh ra, dựa vào trong lòng của nàng, nghe tiếng tim đập thình thịch, “Mặc đúng là ngu ngốc, còn nói những lời không có chí khí.”
Triệu Mạt Thương nói xong, vừa muốn giáo dục lại người trong ngoài không đồng nhất này, trên vai có chút ươn ướt.
Thương Mặc khóc.
Ngẩn người, Triệu Mạt Thương tâm mềm nhũn, tay vỗ về gáy của Thương Mặc trấn an, cũng không ngăn cản nàng khóc.
Dường như giống bình thường khi bị thương thì oa oa khóc, ba năm qua, Thương Mặc lần đầu tiên không nghĩ mang mặt nạ của một người thật kiên cường.
Một thanh âm nức nở vang vào trong tai Triệu Mạt Thương, đánh vào trong lòng của cô, trái tim giống như bị roi quất vào, một chút lại một chút đau đớn.
“Tôi……….Tôi yêu em……” Thương Mặc ngẩng đầu, vẻ mặt hồng hồng nước mắt nghẹn ngào đem những lời chưa bao giờ nói nói ra.
Có lẽ ngay từ đầu chính là hảo cảm, có lẽ phía trước chính là thích, cũng hoặc là thực thích thực thích, nhưng là ngay tại vừa rồi trong nháy mắt, nàng xác định, vô luận là cái dạng gì cảm tình, đã chuyển hóa thành tình yêu.
“A………..” Triệu Mạt Thương không dự đoán được cư nhiên Thương Mặc lại nói những lời này với chính mình, nương theo ánh sáng ngọn đèn, nhìn hai mắt đỏ bừng của Thương Mặc, thỉnh thoảng hít hít mũi, bỗng nhiên cảm thấy bộ dáng của Thương Mặc như vậy cực kỳ đáng yêu, nâng tay lau đi nước mắt trên mặt nàng, “Tiểu Đản ngốc.”
“Cái gì?” Thương Mặc bị cái xưng hô như vậy có chút ngây dại.
“Sao? Tiểu Đản ngốc?” Triệu Mạt Thương thấy Thương Mặc vì xưng hô cải biến như vậy bộ dáng ngây dại, đầu tiên là sợ run, tiếp theo nhanh chóng phản ứng lại, cười ra tiếng, “Ừ.Tiểu Đản”
“Tiểu Đản?” Thương Mặc nháy mắt mấy cái, nâng ngón tay trỏ chỉ chỉ chính mình, “Tiểu Đản?”
“Đúng vậy, chính là Tiểu Đản.” Triệu Mạt Thương chịu đựng cười nói, “Em còn đang suy nghĩ xem nên gọi Mặc là cái gì đây, cái này nghe rất hay, nghe rất cưng a.”
“A?” Đến lúc này Thương Mặc hoàn toàn thanh tỉnh, vốn là nhắc tới chuyện cũ mà thống khổ, bởi vì Triệu Mạt Thương trấn an mà cảm động, lúc này cũng là bất khả tư nghị, “Không phải đâu……..”
“Như vậy đi.” Triệu Mạt Thương không chút do dự nói, “Liền quyết định như vậy đi, Tiểu Đản, chỉ cho phép một mình em gọi.”
Không phải đâu?
Thương Mặc có chút buồn bực.
Đường đường là Thiếu chủ Thanh Long Bang bị gọi Tiểu Đản, nói ra thì người ta cười đến rụng răng.
Nhưng là vì cái gì trong lòng có cảm giác ngọt ngào?
“Tiểu Đản, Tiểu Đản, Tiểu Đản…….” Triệu Mạt Thương trên mặt hiện lên tia cười nghịch ngợm, cố ý lặp lại tên này, Thương Mặc thẳng tắp nhìn Triệu Mạt Thương hồi lâu, lộ ra nụ cười.
Tiểu Đản liền Tiểu Đản đi, mỗi một lần kêu liền một lần tia ngọt ngào tăng thêm .
Nếu có thể cả đời đều như vậy thì tốt lắm, Thương Mặc nghĩ, lại rất nhanh liền hạ xuống. 
Nàng thiếu chút nữa đã quên, cô là Thương Mặc, là Thiếu chủ của Thanh Long Bang, không phải chỉ là Tiểu Đản đơn giản của Triệu Mạt Thương như vậy.
“Mặc lại đang miên man suy nghĩ đúng không?” Triệu Mạt Thương đem nàng kéo vào trong lòng mình, cái trán để lên cái trán của nàng, “Tiểu Đản ngốc, em đã nói qua em hy vọng Mặc sẽ làm một kiểm sát trưởng tốt cùng nhau công tác. Nhưng là, Mặc có suy nghĩ của Mặc, yêu nhau, thì sẽ không miễn cưỡng Mặc. Em đến bây giờ rốt cuộc không biết gia đình Mặc làm cái gì, nhưng Mặc không được làm một người ăn chơi trác táng được không?”
Thương Mặc trong đôi mắt hiện ra tia khác thường hoang mang, “Tôi không phải loại ăn chơi trác táng, nhưng là……”
“Cái gì?” Triệu Mạt Thương có chút nghi hoặc nhìn nàng hỏi.
“Nhưng là………Nhưng là………” Thương Mặc nhìn đôi mắt trong suốt như nước kia của Triệu Mạt Thương, bỗng nhiên không nghĩ sẽ đem nói rõ ràng.
Nàng sợ rằng nếu nói với Triệu Mạt Thương nàng làm những chuyện trái pháp luật, nàng sợ rằng Triệu Mạt Thương sẽ không cần nàng.
“Nhưng là………..Em không vì chuyện tôi không thi nhân viên công vụ mà thất vọng sao?” Thương Mặc chuyển sang chuyện khác nói thật chất nàng đã có đáp án.
“Mặc đúng là ngu ngốc mà, em không phải đã nói sao, yêu Mặc em sẽ không miễn cưỡng Mặc.” Triệu Mạt Thương tức giận nói xong, “Gọi Mặc là Tiểu Đản là đúng rồi, ngu ngốc, đầu đất……”
Thương Mặc ngượng ngùng cười, trong lòng có chút bất an.
Nếu Triệu Mạt Thương biết nàng giấu diếm chuyện tình sẽ không cần nàng làm sao bây giờ?
Phía trước, có lẽ nàng sẽ không sợ hãi Triệu Mạt Thương rời đi nàng, nhưng là hiện tại, thật sự không được.
Triệu Mạt Thương đã là người rất quan trọng rất quan trọng với nàng.
Nàng thay lòng đổi dạ, bây giờ, Phó Quân đã thật sự trôi qua.
“Học tỷ………” Thương Mặc kêu Triệu Mạt Thương, nhăn lại mi, “Không đúng, tôi như thế nào gọi em như vậy được?”
“Vậy Mặc muốn gọi em như thế nào?” Triệu Mạt Thương khẽ cười một tiếng hỏi.
“Thương?” Thương Mặc luôn luôn thông minh bây giờ lúng túng…….
“Haha……..” Triệu Mạt Thương càng cười càng vui vẻ, “Mặc kêu tên Mặc làm gì a?”
“Tôi không………A?” Thương Mặc gãi gãi đầu rối rắm.
Cảm giác như kêu người nào đều giống như kêu chính mình đâu, kêu Mạt Thương thì quá bình thường.
“Tiểu Đản, thật sự rất đáng yêu nha!” Triệu Mạt Thương dĩ nhiên đem cái tên này gọi rất là tự nhiên, vui vẻ nói xong, đi qua hôn hôn mặt nàng một cái, “Tiểu Đản của em”
Cô biết Thương Mặc hoàn toàn chưa thoát khỏi cảm giác thiếu an toàn, nhưng là cô tin tưởng, cô nhất định sẽ cho Thương Mặc vui vẻ.
Lại bị chiếm tiện nghi………
Thương Mặc càng thêm buồn rầu, người này với nàng giống nhau đều trong ngoài không đồng nhất, không có biện pháp nào.
Trong nóng ngoài lạnh cái gì chứ! Thật sự là làm cho nàng tâm động cùng với bất đắc dĩ.
“Đúng rồi.” Triệu Mạt Thương bỗng nhiên thu hồi tươi cười, “Vậy Mặc còn muốn đến viện kiểm sát thực tập sao? Mặc không phải………..”
“Có!” Thương Mặc trực tiếp cắt đứt, “Sinh viên năm tư nhất định phải đi thực tập, tôi muốn đến viện kiểm sát, tôi muốn đến chỗ của em.”
Đôi mắt xẹt qua ý cười, Triệu Mạt Thương khóe môi nhếch lên, “Tốt. Đi chỗ của em thực tập.”
“Hắc hắc………” Cả người Thương Mặc sáng sủa hơn rất nhiều, ngay cả tươi cười đều nhiều hơn.
Tuy rằng cô ở phía trước ở trước mặt Triệu Mạt Thương cũng thường xuyên nở nụ cười, nhưng là nụ cười hiện tại, so với lúc trước, đã không còn ưu thương như trước nữa.
Triệu Mạt Thương sủng nịnh sờ sờ hai má của nàng, nâng tay nhìn đồng hồ, không khỏi nhíu mi, “Cư nhiên là chín giờ rưỡi.”
“Sao a…….” Thương Mặc nụ cười suy sụp xuống.
“Mặc biểu tình cái gì a……..” Triệu Mạt Thương buồn cười xoa bóp mặt của nàng, “Phía trước nói với Mặc qua đây ở cùng với em thì lại cự tuyệt em, hiện tại thì sao?”
Thương Mặc lại bắt đầu rối rắm.
Nàng hiện tại rất muốn rất muốn cùng với Triệu Mạt Thương ở cùng một nhà.
Nhưng là nàng thường xuyên xử lý chuyện tình của Thanh Long Bang, hơn nữa nàng lo lắng mình sẽ gây nguy hiểm cho Triệu Mạt Thương.
“Vẫn là…….Từ bỏ” Thương Mặc lắc lắc đầu, thực không tình nguyện từ chối lời đề nghị của Triệu Mạt Thương.
Triệu Mạt Thương không nghĩ tới chính mình lại bị cự tuyệt, nhất thời có chút ngây ngẩn cả người, chính là rất nhanh liền nở nụ cười miễn cưỡng, “Không có việc gì, em biết Mặc có lý do của riêng Mặc.”
Thương Mặc lại một lần nữa đem cô kéo lại trong lòng, gắt gao ôm, giống như nếu buông lỏng thì Triệu Mạt Thương sẽ biến mất.
Nàng thật là…..càng ngày càng thích nữ nhân này rồi.
“Tiểu Đản, buổi tối ngủ ở đâu?” Nói là nói như vậy, Triệu Mạt Thương lại cảm thấy chính mình không nghĩ rằng sẽ để cho Thương Mặc một mình.
Người này lúc nào cũng miên mang suy nghĩ, ai biết được có suy nghĩ lung tung rồi lui bước không.
“Sao………” Thương Mặc bị lời nói của cô làm cho sửng sốt, tiếp theo nhìn cô, có chút sửng sốt nói, “Đêm nay…………Ở cùng em được không?”
“Đương nhiên có thể.” Triệu Mạt Thương không có chút do dự đáp, tiếp theo cười khẽ, “Bất quá, vô luận là muốn đi ký túc xá của Mặc hay là nhà của em, thì cũng phải chuẩn bị quần áo trước.”
Hôm nay buối sáng quả thực có chút vội vàng cùng chật vật.
“Vậy…………Về trước trường học lấy quần áo, sau đó đi nhà của em.” Thương Mặc hạ giọng nói, “Giường của tôi nhỏ lắm, hai người ngủ không thoải mái.”
“Được.” Triệu Mạt Thương nắm chặt tay nàng, “Vậy đi về trường trước đi.”
“Được.” Thương Mặc gật gật đầu, cùng Triệu Mạt Thương tay trong tay rời trường học, đi về trường học lấy quần áo cùng đồ dùng cá nhân xuống lầu.
“A, Thương Mặc, trễ như vậy còn muốn đi đâu? Tối hôm qua không phải vừa bị bệnh sao?” Dì quản lý ký túc xá vừa thấy tư thế của Triệu Mạt Thương cùng Thương Mặc liền vội vàng hỏi.
Thương Mặc vừa tính mở miệng, Triệu Mạt Thương nói với dì quản lý, “Thật ngượng ngùng dì. Tối hôm qua Tiểu Mặc bị sốt phiền toái dì giúp con mở cửa. Con lo lắng đêm nay em ấy lại phát sốt, cho nên muốn đón em ấy qua ở chỗ con một đêm.”
Dì quản lý ký túc xá cười ha ha, nhìn Thương Mặc nói, “Tỷ tỷ con đối với con thật tốt, hơn nửa đêm trời mưa to, mặc áo ngủ vội vàng chạy lại đây.”
Thương Mặc nhìn Triệu Mạt Thương liếc mắt một cái, lộ ra nụ cười, dùng sức gật đầu, “Đúng vậy, rất tốt rất tốt.”
“Ha ha, đi thôi đi thôi.” Dì quản lý khoác tay, “Nên ở nhiều ngày, bồi dưỡng thân thể thật tốt.”
Nhức đầu, Thương Mặc lễ phép nói lời cảm ơn với dì, thế này mới cùng Triệu Mạt Thương rời đi.
Thời điểm đến trong nhà Triệu Mạt Thương đã mười giờ rưỡi, Triệu Mạt Thương làm cho Thương Mặc cầm đồ ngủ đi vào phòng tắm tắm rửa, sau đó bắt đầu thu xếp quần áo Thương Mặc mang tới.
Lần này mang tới quần áo cũng không phải chỉ một đêm, dựa vào tình huống hiện tại, phỏng chừng Thương Mặc sẽ thường xuyên ngủ lại đây, nếu mỗi lần đến đây đều phải về nhà lấy quần áo thì rất phiền toái, cho nên một lần duy nhất cầm nhiều đồ lại đây.
Triệu Mạt Thương đem quần áo của Thương Mặc chỉnh tề để bên góc phải, nhìn tủ quần áo một nửa là quần áo của mình, một nửa là quần áo của Thương Mặc, bỗng nhiên cảm thấy thực thỏa mãn.
Như vậy………..Rất có cảm giác gia đình.
Tắm rửa xong, còn dùng bàn chải mới mua chà răng, Thương Mặc từ trong phòng tắm đi ra liền nhìn thấy bộ dáng của Triệu Mạt Thương đứng trước tủ quần áo, liền đi qua ôm lấy cô, hít sâu một hơi, hưởng thụ thời khắc tốt đẹp này.
“Máy sấy tóc ở trong ngăn kéo thứ hai của bàn trang điểm, trước đi qua sấy tóc, em đi tắm” Để yên cho nàng ôm trong chốc lát, sau đó vỗ vỗ tay nàng.
“Được.” Thương Mặc buông ra Triệu Mạt Thương, đi qua lấy máy sấy tóc để thổi khô tóc.
Đợi cho đến khi Triệu Mạt Thương tắm rửa xong sấy khô tóc, hai người cùng nằm ở trên giường, hai người chăm chú nhìn đối phương hồi lâu, đều là ngọt ngào cười.
“Mau ngủ, Tiểu Đản ngốc.” Triệu Mạt Thương sủng nịnh hôn cái trán Thương Mặc một chút, tầm mắt rơi xuống máy trợ thính bên tai trái, mặt nhăn nhíu mày, “Máy trợ thính bỏ xuống đi, ngủ như vậy không thoải mái.”
“Ừ.” Thương Mặc mang máy trợ thính bỏ xuống để trên cổ, ôm lấy Triệu Mạt Thương, đồng dạng hôn trán của cô, “Ngủ ngon.”
Triệu Mạt Thương đôi với nàng mỉm cười, tắt đèn ở trên đầu giường sau đó nhắm mắt lại.
Thương Mặc tựa hồ rất nhanh liền ngủ, Triệu Mạt Thương mở mắt ra, vuốt hai má của Thương Mặc, “Em yêu Mặc, Tiểu Đản ngốc.”
Trong bóng tối, khóe miệng Thương Mặc lộ ra nụ cười.

Chương 44

“Cậu nói là…….Mặc nhi khóc?” Tòa biệt thự họ Thương, Thương Thần Nho vẻ mặt khiếp sợ hỏi nam tử mặc đồ đen.
“Đúng vậy, thuộc hạ nhìn rất rõ ràng. Thiếu chủ khóc.” Nam tử cúi đầu xuống thập phần cung kính nói, trong lòng bởi vậy có chút nhảy nhót.
Thương Mặc đối với người trong Thanh Long Bang mỗi người có ý nghĩa khác nhau.
Đôi với hắn, từ khi Thương Mặc mười tuổi đã đi theo bảo vệ nàng, cho tới bây giờ đã mười mấy năm trôi qua.
Hắn nhìn Thương Mặc trưởng thành, nhìn Thương Mặc từ một bộ dáng vui vẻ khoái hoạt thành bộ dáng giống hiện tại, không ai dám đến gần.
Chuyện ba năm trước đây, đâu chỉ có Thương Thần Nho cùng Uông Minh hối hận, bản thân hắn cũng hối hận.
Ở trong đó cũng có sai lầm của hắn.
Từ lần đó về sau, Thương Mặc – Tiểu Thiếu chủ đã thay đổi triệt để, nụ cười chân thành thân thiết đã không còn, làm càn khóc rống lên cũng không có.
Mà nay, Thương Mặc cư nhiên vì ở trong lòng nữ nhân Triệu Mạt Thương kia mà khóc, hắn bỗng nhiên cảm thấy, Thương Mặc như trước kia rất nhanh sẽ trở lại.
Thương Thần Nho chắp tay sau lưng đi qua đi lại trong phòng mấy vòng, sau một hồi lâu bỗng nhiên mở miệng, “Cậu tiếp tục bảo vệ Mặc nhi đi.”
“Dạ.” Nam tử mặc đồ đen dạ một tiếng, cúi đầu đi ra khỏi phòng.
“Liên Ám, tư liệu Triệu Mạt Thương điều tra ra sao rồi?” Thương Thần Nho sau khi nam tử mặc đồ đen kia đi khỏi thản nhiên hỏi.
“Bang chủ, tư liệu của Triệu Mạt Thương giống như bị người khác giấu đi mất” Nam tử vẫn đứng ở một bên khó xử, nhăn lại mi, “Chỉ sợ không đơn giản.”
“Tiếp tục tra.” Thương Thần Nho thanh âm lạnh lùng nói, “Nhất định phải điều tra cho rõ.”
“Dạ.”
Cứ như vậy thời gian cứ trôi qua, cuộc sống của Thương Mặc cùng Triệu Mạt Thương càng ngày càng ngọt ngào.
Nguyên bản tính tìm Lệnh Hồ Huyên biện hộ cho Lương Uyển, không dự đoán được Lương kiểm sát trưởng bỗng nhiên nhúng tay,vụ án ngay lập tức từ cố ý giết người chuyển thành phòng vệ chính đáng.
Hối lộ án. Trong nước đã từng phát sinh mấy vụ án không hợp tình lý, tuy rằng trước mắt không có biện phát xác minh luật pháp đối với những điều này, nhưng là Lương Uyển như vậy, có thể coi là một ví dụ chính xác.
Phán quyết ly hôn khi đương sự cầm bản án trong vòng mười lăm tháng không chống án thì sẽ có hiệu lực, tuy rằng phán quyết của Quách Minh Sinh cùng Lương Uyển chưa có hiệu lực, nhưng là trên thực tế quan hệ hôn nhân giữa hai người đã chính thức vỡ tan.
Hành vi của Quách Minh Sinh kết luận chắc chắn có hối lộ. Không thể nghi ngờ.
“Suy nghĩ cái gì?” Thương Mặc từ đằng sau ôm lấy Triệu Mạt Thương, hai má dán trên hai má của cô.
“Phán quyết của Lương Uyển, phòng vệ chính đáng, bị phán một năm tù.” Triệu Mạt Thương thả lỏng thân thế dựa vào trong lòng Thương Mặc, tay đặt trên tay của Thương Mặc đang vòng ngay eo của cô, ngữ khí sâu kín nói, “Em suy nghĩ, nếu lần này không phải trùng hợp em gặp được, Lương Uyển có phải hay không sẽ bị phán án tử hình?……Mà trên thế giớ này, sẽ còn có bao nhiêu người vì kiểm sát trưởng như Chương Vận mà uổng mạng?”
Lương kiểm sát trưởng tựa hồ muốn đem khối u ác tính như Chương Vận nhổ khỏi viện kiểm sát, phái tổng cục bắt đầu lập án điều tra.
“Chúng ta không thể ngăn cản được hắc ám, nhưng là ít nhất chúng ta có thể mang lại một chút ánh sáng.” Thương Mặc thì thào ở bên tai Triệu Mạt Thương nói, “Em đã làm tốt lắm.”
“Tiểu Đản, vì cái gì trên đời này lại có những loại người lòng tham không đáy như vậy?” Triệu Mạt Thương thở dài, xoay người ôm thắt lưng của Thương Mặc, vùi đầu ở trong lòng nàng, “Mạng người cùng lương tâm không lẽ so với tiền bạc cũng không bằng sao?”
Thương Mặc trầm mặc vài giây, nhìn xa xa, “Hoàn cảnh sinh trưởng khác nhau, tính tình khác nhau, lý tưởng khác nhau, giá trị nhìn nhận khác nhau.”
Tựa như nàng, đối với một vài thứ trên đời, cái nhìn của nàng chắc chắn sẽ khác Triệu Mạt Thương.
Triệu Mạt Thương thật mẫn cảm nghe ra trong giọng nói của Thương Mặc có một vài điểm bất đồng, ngẩng đầu nhìn nàng, “Tiểu Đản, lại đang suy nghĩ lung tung cái gì?”
Lộ ra nụ cười thản nhiên, Thương Mặc cúi đầu hôn trán Triệu Mạt Thương một cái, “Không có lung tung, là thực đứng đắn suy nghĩ về em”
Triệu Mạt Thương trắng mắt liếc nàng một cái, tiếp theo nhịn không được nở nụ cười, “Đản dịu dàng.”
“A………Tôi là nước nấu trứng, thực trong sạch, thực sáng tỏ.” Thương Mặc tùy ý cùng Triệu Mạt Thương nói đùa, cố ý không làm cho Triệu Mạt Thương nghĩ mình đang bất an.
“Nước nấu trứng?” Triệu Mạt Thương cười càng ngày càng to, “Mặc là trứng luộc trong nước trà mới đúng”
“Sao? Vì cái gì?”
“Da sứt nẻ nha” Triệu Mạt Thương hứng trí bừng bừng nhìn Thương Mặc nói.
“Ha ha……..” Thương Mặc nhất thời cười ra tiếng, lại rất nhanh thu hồi cười, ý vị thâm thường nhìn Triệu Mạt Thương, “Kỳ thật…..Tôi là trứng muối.”
“Vì cái gì?” Triệu Mạt Thương khó hiểu nói.
“Thực dày a” Thương Mặc ôm hôn Triệu Mạt Thương một cái, “Em sẽ bị tôi yêu đến phiền.”
“Cẩn thận cho em cút đi!” Triệu Mạt Thương cố ý phụng phịu, tiện đà nhịn không được nở nụ cười, sủng nịch nhìn Thương Mặc, “Tốt lắm, không náo loạn với Mặc, mau, nhìn sách một chút đi, em đi nấu cơm.”
“Được.” Thương Mặc buông tay ra, cùng Triệu Mạt Thương từ ban công đi vào trong phòng ngủ, nhìn cô đi ra khỏi phòng, trên mặt vẻ tươi cười biến mất.

========================

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã nhận xét !...
- Hãy bấm Theo dõi dưới chân trang để nhanh chóng nhận được phản hồi từ Tiểu thuyết bách hợp

Support : Cosmetic | Fashion | Souvenir | Phone | Computer | Houseware | Game | Travel | Hotel | Site Map | Contact Advertising | ↑ back to top
Ghi rõ nguồn doctruyen123.org dưới dạng liên kết khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright © 2015. Tiểu thuyết Bách hợp - All Rights Reserved
Design by Ngân Giang
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixel
Template by Namkna