Google.com.vn Đọc truyện Online

21/07/2018

Ngự Tỷ Phách Ái Chi Bao Dưỡng (Miêu Tổng Tài) - Chương 59 + 60

Đăng bởi Ngân Giang | 21/07/2018 | 0 nhận xét
Chương 59: Người nhà
Trương Tử Hề tuy rằng thân là phó tổng giám đốc, thời gian đi làm hoàn toàn là từ chính mình an bài, nhưng mỗi ngày cô đều rất đúng giờ, thậm chí so với đại bộ phận viên công còn sớm hơn, bởi vì thời gian của cô là hoàn toàn dựa theo thời khoá biểu của Chu Tư Y mà định.
Mới 8h30 sáng, Trương Tử Hề đã đỗ xe vào bãi ở Vu thị, bước nhanh đi vào thang máy, động tác có chút vội vàng, bởi vì thời điểm xuất môn, Miracle thừa lúc Chu Tư Y không chú ý, vụng trộm giao cho cô một bao văn kiện, Trương Tử Hề biết đây là cái gì, cô bất động thanh sắc bỏ vào túi xách của mình.
Mới vừa đến văn phòng, lại phát hiện cửa phòng trong chỉ khép hờ, cô dừng cước bộ, nhíu mày suy tư một hồi, chậm rãi đi qua, nhẹ nhàng đẩy cửa ra, lại thấy Trương Tử Mộng đang đưa lưng về phía cô, không thuần thục cầm khăn lau bàn công tác cho cô.
Có chìa khóa phòng này trừ bỏ chính mình, chỉ còn Trương Tử Mộng thôi, phía trước mỗi ngày quét tước đều là sau khi Trương Tử Hề tan tầm, Trương Tử Mộng tìm nhân viên vệ sinh đến rửa sạch. Hiện tại thời gian còn quá sớm, người quét dọn có khả năng ở đây, cho nên Trương Tử Hề không nghĩ tới là Trương Tử Mộng.
Buông kinh nghi nhất thời trong lòng, cô ỷ ở cửa nhìn Trương Tử Mộng mặc dù có điểm ngốc nhưng lại rất cẩn thận, liễm hạ ánh mắt suy tư một hồi, lên tiếng: "Tử Mộng, buổi sáng tốt lành."
Hôm nay là lần đầu tiên Trương Tử Mộng đi làm sớm như vậy, nàng thậm chí còn đến sớm hơn Trương Tử Hề nửa tiếng, dĩ vãng mỗi lần nàng đi làm, Trương Tử Hề đều sớm hơn nàng, nàng không biết Trương Tử Hề đi làm lúc mấy giờ, nàng hôm nay rất sớm liền tỉnh lại, nhất thời đột nhiên tưởng tìm tòi nghiên cứu một chút Trương Tử Hề mấy giờ sẽ đi làm, nên lập tức ra cửa.
Thời điểm đến công ty, Trương Tử Mộng nhìn cửa văn phòng của Trương Tử Hề đóng chặt, nàng không xác định được Trương Tử Hề đã đến đây hay chưa, ngồi ở vị trí của mình nhìn đạo môn kia hồi lâu, rốt cuộc vẫn là đi lên gõ vài cái, thì xác định Trương Tử Hề còn chưa có đến. Nàng lại quay về chỗ ngồi nhìn cánh cửa một hồi, lấy chìa khóa ra, trước tiên đem cửa phòng ngoài đóng lại, sau mới nhẹ nhàng mà đi đến đạo môn kia, hết thảy quá trình Trương Tử Mộng tựa như một cô gái suy nghĩ không yên muốn nhìn trộm chiếc hộp Pandora*.
*ý chỉ nàng Psyche trong thần thoại Hy Lạp, ai không biết xin vui lòng liên hệ /i>
Tiến vào văn phòng của Trương Tử Hề, Trương Tử Mộng đứng ở cửa tò mò nhìn xung quanh, kỳ thật văn phòng bố trí rất đơn giản, nàng cũng không phải là lần đầu tiên tiến vào, nhưng là không biết vì sao, trong lòng nàng chính là muốn biết Trương Tử Hề hết thảy. Lúc này Trương Tử Hề một tiếng đột nhiên dọa Trương Tử Mộng nhảy dựng, nàng không tự giác run lên, khăn lau trong tay rơi xuống, lúc nàng biết là Trương Tử Hề, sắc mặt lại có chút kinh hoảng, nàng hiểu Trương Tử Hề cho tới bây giờ ghét nhất là bị người khác loạn bính này nọ của chị ấy, không biết chị ấy có vì vậy mà chán ghét mình không nữa, quay đầu, có điểm thất kinh giải thích: "Chị, em...... Em chỉ là muốn giúp chị......"
Trương Tử Hề cau mày, chẳng lẽ trong lòng Trương Tử Mộng mình thật sự đáng sợ như thế, vậy thì vì cái gì vẫn luôn dây dưa mình chứ? Trương Tử Mộng còn chưa nói xong, cô liền ngắt lời: "Ừ, lần sau cô giúp tôi quét tước đi, ngoại nhân đến quét tước, tôi không thích."

Lời Trương Tử Hề nói là thật, cô không biết người mỗi ngày đến quét tước là ai, cho nên luôn tồn tại mâu thuẫn, đổi lại, nếu Trương Tử Mộng đến quét tước, cô vẫn là có thể nhận. Nhưng là, người nào đó ích kỷ lại quên Trương Tử Mộng cùng cô giống nhau là Trương gia tiểu thư, mà không phải người hầu của cô. (lạy bà Hề .__.)
Nghe nói như thế, Trương Tử Mộng trong nháy mắt đè xuống kinh hoảng, ngược lại còn có một tia vui sướng, niềm vui sướng kỳ dị này là đến từ một cảm giác thành tựu, vì nàng xem việc tiếp cận Trương Tử Hề là một loại khiêu chiến. Sợ Trương Tử Hề đổi ý, nàng lập tức đáp ứng, mang theo cảm giác được đãi ngộ đặc biệt mà nghĩ, trừ bỏ nhân viên vệ sinh, văn phòng này chưa bao giờ để cho người khác vào, cho dù là Vu Hướng Ân đến đây, cũng là Trương Tử Mộng gọi điện thông tri, chiêu đãi bên ngoài, mà nàng là người thứ nhất được Trương Tử Hề cho phép tiến vào văn phòng của chị ấy.
Chờ Trương Tử Mộng đi ra ngoài đóng cửa lại, Trương Tử Hề liền mau chóng lấy ra bao văn kiện Miracle buổi sáng giao cho cô, mở ra xem một xấp tư liệu. Bản tư liệu này cực kỳ tương tự với bản mà tháng trước đã xuất hiện trên bàn của Tô Vân Trì, nhưng có nhiều thông tin hơn.
Cẩn thận nhìn một lần, Trương Tử Hề buông tư liệu, tựa hồ có chút mệt mỏi dựa vào lưng ghế nhắm hai mắt lại. Hồi lâu sau, Trương Tử Hề mới mở mắt ra, nhìn trần nhà, ánh mắt thoáng thâm trầm lẩm bẩm: "Y nhi, em sẽ có tâm tư gì?...... Lưu gia sao? Thật tình cờ...... Hình như Trương Tử Hiên cũng đang theo đuổi Lưu gia thiên kim."
Dựa vào ghế nghỉ ngơi một hồi, cô lại vùi đầu vào đống tư liệu năm xưa. Không biết qua bao lâu, điện thoại đột nhiên vang lên, Trương Tử Hề thở dài một hơi, tiếp điện thoại, Trương Tử Mộng cho cô biết Vu Hướng Ân lại đây.
Giống như bình thường, Trương Tử Hề cũng không có mời Vu Hướng Ân tiến vào, mà là đứng lên sửa sang lại quần áo một chút rồi đi ra ngoài. Ích kỷ tự cố, đây là điều cô học được tại địa phương này, đây là lãnh địa tư hữu của cô, tựa như một con sư tử bảo hộ lãnh địa của nó, trừ bỏ chính mình cho phép, cô không hy vọng bất luận kẻ nào xông vào nơi đây.
Đi ra văn phòng, Trương Tử Hề đi về hướng Vu Hướng Ân đang ngồi trên ghế sô pha ở ngoại gian, lễ phép mỉm cười hô: "Vu thúc thúc, sao thúc tự mình lại đây, nếu có chuyện gì có thể trực tiếp gọi điện thoại bảo tôi đi qua mà."
Vu Hướng Ân gặp Trương Tử Hề đi ra, nhanh nhanh đứng lên, hắn tuy rằng chức vị là lớn hơn Trương Tử Hề, lại dùng một loại lễ tiết cùng ngữ khí của thuộc cấp: "Tiểu tiểu thư, đêm nay công ty họp hằng năm từ con tới lên tiếng đi."
Trương Tử Mộng ngồi ở vị trí của mình, nhìn phương thức trao đổi kỳ lạ của hai người, tuy rằng xưng hô đều xem đối phương như thượng vị giả, nhưng tuyệt không sử dụng chữ "ngài".
Trương Tử Hề nhìn tư thái của Vu Hướng Ân, trong lòng thấy nhưng không thể trách, nghe hắn nói, ánh mắt chớp động một chút, hôm nay là ngày viên công của Vu thị họp hằng năm, còn là ngày mà công ty của ông ngoại cô đã gầy công xây dựng bị Trương thị thu mua, Vu Hướng Ân làm tổng giám đốc, nhưng vẫn tiếp tục sử dụng ngày này. Những người thường lui tới cuộc họp hằng năm đều là người cầm quyền ở Vu thị, Vu Hướng Ân nói như vậy, thật rõ ràng là đem quyền hạn của Vu thị giao vào tay cô.
Hiện tại là thời điểm phải tranh thủ, Trương Tử Hề tự nhiên sẽ không nói thêm nữa, cô bình tĩnh gật đầu đáp ứng: "Vâng, tốt, Vu thúc, tôi sẽ hảo hảo chuẩn bị."
Tiễn bước Vu Hướng Ân rồi trở lại văn phòng, Trương Tử Hề nhớ tới việc mình quên nói cho Chu Tư Y đêm nay cuộc tham gia họp hằng năm, kỳ thật phía trước cô đã sớm nhận được thư thông tri, nhưng vẫn không để ý lắm, nhất thời cũng quên nói cho Chu Tư Y.
Nhìn nhìn đồng hồ, không sai biệt lắm, sắp đến giờ cơm trưa, cô cầm lấy túi xách đi ra văn phòng.
......
......
Chu Tư Y tan lớp, cùng ba bằng hữu đi xuống lầu, Thái Trác Hân dừng lại cước bộ, nhìn nàng hỏi: "Hôm nay cùng nhau ăn cơm trưa sao?"
Vốn bốn người vẫn đều ăn cơm chung, nhưng dạo gần đây luôn có người đến tiếp Chu Tư Y đi ra ngoài ăn, nên nàng mới hỏi như vậy.
Chu Tư Y nhìn đồng hồ, có vẻ là đến giờ cơm trưa rồi, bị Thái Trác Hân hỏi bất ngờ, nàng đột nhiên không thể xác định, nếu Trương Tử Hề muốn tìm nàng ăn cơm, bình thường đều gọi điện thoại cho mình, nhưng hôm nay cho đến bây giờ Trương Tử Hề vẫn chưa gọi đến, nàng nhất thời không biết trả lời thế nào. Đứng ở tại chỗ do dự một chút, nghĩ Trương Tử Hề còn chưa có gọi điện thoại đến, hẳn là sẽ không lại đây, vì thế liền cùng Thái Trác Hân nói sẽ cùng nhau ăn.
Bốn người đi đến tư viên, Thái Trác Hân mặc kệ khi nào, luôn lôi kéo tay Thái Trác Nghiên, hai người hệt như hài tử sinh đôi, rất hiếm khi nhìn thấy các nàng ở một mình. Thái Trác Hân bị Thái Trác Nghiên nắm, không cần chú ý phương hướng, quay đầu cùng Chu Tư Y và Khâu Khả Nhi trò chuyện, nàng đột nhiên nhìn Chu Tư Y, giảo hoạt nở nụ cười: "Tư Y, gần đây muốn ăn bữa cơm với cậu đều quá khó khăn...... Là bạn trai sao?"
Kỳ thật đệ tử chuyên ngành M tựa hồ đều có một loại ăn ý, lão sư không cần hỏi thăm gia cảnh của học sinh, vì bọn họ cũng không phải xuất thân từ gia đình bình thường, nếu bọn họ phát giác gia đình của mình bị người ta ngầm tìm hiểu, có khả năng sẽ mang đến phiền toái không cần thiết, cho nên tất cả đều tuân thủ đạo lý này.
Chu Tư Y cùng ba người này kết giao, lẫn nhau trong lúc đó chưa bao giờ nhắc đến gia đình, trừ bỏ Thái Trác Hân, ba người còn lại bao gồm cả Chu Tư Y đều không nghĩ đàm, cho nên ngoài tính danh và phương thức liên lạc ra thì ai cũng mù tịt thông tin.
Thái Trác Hân hôm nay sẽ hỏi như vậy, thật sự là bởi vì nàng rất tò mò, nghe được khi Chu Tư Y tiếp điện thoại đều kêu "Hề", tuy rằng không xác định là nam hay nữ, nhưng lại có thể khẳng định không phải thân thuộc. Hơn nữa nàng cảm thấy hỏi thăm bằng hữu có bạn trai hay không, không liên quan gì đến việc đề cập gia đình đối phương.
Chu Tư Y không hề nghĩ ngợi, liền trực tiếp thản nhiên đáp: "Không phải, tôi không có bạn trai."
"Vậy là?" Thái Trác Hân nghe nàng trả lời, ngược lại càng thêm tò mò, trừ bỏ bạn trai, còn có ai chịu khó như vậy? Không những mỗi ngày chạy tới trường học chở Chu Tư Y đi ăn cơm trưa, mà còn đưa đi đón về.
"Người nhà." Chu Tư Y như trước không chút nghĩ ngợi hồi đáp, nhưng là trả lời xong, bản thân lại sửng sốt, tựa hồ chính nàng cũng không nghĩ tới mình sẽ dễ dàng nói ra hai chữ "người nhà" này như thế, chẳng lẽ trong tiềm thức mình đã sớm xem Hề như người nhà sao?
Thái Trác Hân không tin bĩu môi, vừa định mở miệng tiếp tục hỏi, điện thoại của Chu Tư Y lại vừa vặn vang lên.
Chu Tư Y không cần xem đều biết là ai, nàng tiếp khởi điện thoại: "Hề." Sau đó nghe điện thoại, Chu Tư Y có điểm do dự nhìn ba người liếc mắt một cái, cuối cùng khẽ nhíu mày nói: "Vâng, hảo."
Buông di động, Chu Tư Y có điểm xin lỗi nhìn ba người: "Ngượng ngùng, tôi không thể ăn cơm trưa với các cậu."
Khâu Khả Nhi vẫn là người trầm mặc nhất trong bốn người, nàng rất ít chủ động nói chuyện, cơ bản là thuộc loại người khác hỏi nàng một câu thì nàng mới trả lời lại một câu, nàng vẫn lẳng lặng nghe Thái Trác Hân cùng Chu Tư Y đối thoại, cuối cùng nghe được Chu Tư Y nói không thể cùng nhau ăn cơm trưa, trên mặt xuất hiện tiếc nuối rõ ràng, nhưng là nàng như trước chưa nói cái gì, chỉ im lặng gật đầu một cái.
Mà Thái Trác Hân còn chưa kịp nói ra, Thái Trác Nghiên liền đem nàng kéo đến phía sau, nói với Chu Tư Y: "Không có việc gì, cậu đi đi."
Chu Tư Y cáo biệt ba người, đi đến cổng, trên đường nàng âm thầm nhíu mày, còn đang suy tư về vấn đề "người nhà" kia, lại đột nhiên cảm giác có người chắn phía trước mình, ngẩng đầu thì thấy Lục Bách Khiêm mang theo nụ cười toả nắng.
"Tư Y sư muội, đi ăn cơm sao?"
Không có Hề là không có vote, mắc mệt với mấy thím :-)
========================
 Chương 60: Tâm lãnh
Ở đại học, kỳ thật có thể học được, không chỉ là tri thức trong sách giáo khoa, mà còn là giao tế. Đại học tựa như một cái lò luyện, nó đem tất cả mọi người ở bên trong xốc lên xốc xuống một phen, rất nhiều người sẽ kinh ngạc phát hiện, bằng hữu của mình học xong đại học quả thật là như thay đổi thành một con người khác.
Chuyên ngành M lại coi trọng năng lực giao tế của sinh viên, thậm chí còn mở lớp chuyên môn. Chu Tư Y tuy rằng không ngu ngốc, nhưng ở phương diện giao tế nàng giống như một tờ giấy trắng, lúc trước nàng cự tuyệt giao tế, nhưng từ khi nàng ý thức được mình phải thay đổi hiện trạng này, liền trên tờ giấy trắng họa thượng nhất bút lại nhất bút.
Ít nhất thì Chu Tư Y đã bắt đầu hiểu được cách che giấu cảm xúc của bản thân, không còn bén nhọn, mặc kệ là yêu thích hay là chán ghét, nàng đều ẩn tàng thật sâu, nhìn thấy Lục Bách Khiêm mặt mang mỉm cười đứng ở trước mặt mình, tuy rằng trong lòng có chút phiền chán, nhưng nàng cũng không có biểu hiện ra ngoài, Lục Bách Khiêm là Hội phó Hội học sinh cũng là học trưởng, đối với Chu Tư Y mà nói xem như tiền bối, nàng vẫn duy trì lễ phép lại mang theo khách khí xa cách, đối Lục Bách Khiêm gật gật đầu nói: "Vâng, đúng vậy."
Nói thật, Lục Bách Khiêm kỳ thật cũng không phải hư hỏng gì, ở trong trường học được đánh giá cũng tốt lắm, hắn luôn mang theo nụ cười tươi như ánh mặt trời, rất khó làm cho người ta chán ghét, hắn như một đại nam hài đáng yêu, có điểm thẹn thùng để tay sau ót, mang theo chờ mong nói: "A, tình cờ vậy, anh cũng đang chuẩn bị đi ăn cơm. Muốn...... Cùng đi không? Anh...... Anh mời em."
Chu Tư Y khẽ nhíu mày, không tự giác về nhìn về phía cổng, xa xa thấy chiếc Ferrari quen thuộc lẳng lặng đứng ở đó, nàng khách khí cự tuyệt nói: "Cám ơn ý tốt của Lục học trưởng, bất quá tôi có hẹn rồi."
"Như vậy a......" Lục Bách Khiêm hơi hơi thất vọng, trong lòng lại tò mò Chu Tư Y sẽ ước ai cùng nhau ăn cơm trưa, hắn vừa mới thấy Chu Tư Y cùng đám người Thái Trác Hân tách ra, nên mới chạy đến trước mặt nàng, lại không nghĩ rằng nàng đã sớm hẹn người khác, tự giễu cười, sau đó vẫn là mỉm cười nhìn Chu Tư Y, trong lòng lại như trước không nghĩ buông tha cho: "Vậy được rồi, lần sau?"
Chu Tư Y vẫn nhìn chiếc xe thể thao màu đỏ ngoài cổng, không biết vì sao, tuy rằng nhìn không tới người trong xe, lại tổng phát giác người nọ đang ngó xem bên này, nàng đối Lục Bách Khiêm xin lỗi gật gật đầu, lời mời của hắn, không tiếp nhận lại không cự tuyệt, chỉ để lại Lục Bách Khiêm nhìn theo bóng dáng Chu Tư Y, sững sờ. Nhìn Chu Tư Y đi vào một chiếc xe thể thao Ferrari giá trị gần ngàn vạn, Lục Bách Khiêm đầu tiên là kinh ngạc, sau đó là nhíu mày.
Gần nhất Trương Tử Hề và Chu Tư Y rất ít ở bên ngoài ăn cơm, cho dù là giữa trưa, Trương Tử Hề vẫn là chở Chu Tư Y về biệt thự ăn cơm, nghỉ ngơi một hồi thì lại đưa Chu Tư Y về trường học, còn mình tiếp tục đi làm. Kỳ thật Trương Tử Hề một chút cũng không thích ăn thức ăn bên ngoài, vẫn là thức ăn Miracle làm có vẻ hợp khẩu vị của cô hơn, dù sao đã ăn nhiều năm, cũng sớm thích ứng, mâu thuẫn trong lòng từ lâu đã phai nhạt.
Trương Tử Hề lái xe luôn rất nhanh, trên đường cao tốc, cô xem tiền phương, lơ đãng hỏi: "Cậu thanh niên vừa nãy là ai?"
"Hả?" Chu Tư Y ngồi xe quen hướng mặt ra ngoài cửa sổ, nàng quay đầu nghi hoặc nhìn Trương Tử Hề, một lát sau mới phản ứng lại, Trương Tử Hề hẳn là vừa mới thấy được, trực giác của mình quả nhiên chính xác, nàng thản nhiên đáp: "Hội phó Hội học sinh."
"Nga?" Trương Tử Hề như trước sắc mặt bình thản, tựa hồ đang rất chuyên tâm, cô dùng ngữ khí nói chuyện phiếm nói tiếp: "Đã là thời gian ăn cơm, còn quấn quít lấy em làm gì?" Nhưng là, hai chữ "quấn quít", lại biểu lộ trong lòng cô cũng không có bình thản như mặt ngoài.
"Anh ta muốn mời tôi ăn cơm trưa." Chu Tư Y xoay đầu trở về, nhìn ngoài cửa xe, ngữ khí như cũ bình thản vô ba, lúc trả lời đồng thời lông mày cũng thoáng nhăn lại, không phải bởi vì câu hỏi của Trương Tử Hề, mà là bởi vì đối Lục Bách Khiêm phiền chán.
Nghe nói như thế, Trương Tử Hề nghiêng đầu nhìn thoáng qua Chu Tư Y, nhìn không tới biểu tình của nàng, trong lòng không hề bình tĩnh, cười lạnh một chút nói: "A, hắn ta thích em." Không phải khẩu khí nghi vấn, ngược lại là khẳng định, Y nhi của cô đáng yêu như thế, làm sao sẽ có người không thích, cô cái gì đều có thể dễ dàng tha thứ cho tiểu thiên hạ, lại duy độc không thể dễ dàng tha thứ người khác mơ ước nữ nhân của mình.
Chu Tư Y lúc này nghe ra khẩu khí của Trương Tử Hề tựa hồ có điểm không đúng, quay đầu lại, mà Trương Tử Hề đã sớm quay đầu nhìn tiền phương, không thể thấy rõ biểu tình của cô, nhưng nụ cười lạnh vừa rồi thật rõ ràng, tuyệt không che giấu, lại nhìn cô trảo vô lăng thật chặt, đầu ngón tay vì dùng sức quá độ mà trở nên trắng bệch.
Ghen? Trong đầu Chu Tư Y hiện lên từ ngữ này, đầu tiên là hoài nghi một chút, sau đó thì lẳng lặng nhìn Trương Tử Hề, trong lòng chậm rãi khẳng định, ừ, hẳn là ghen. Trong lòng thoáng có cảm giác vui sướng, lại ẩn nhẫn không hiện ra một chút cảm xúc nào, nàng đô đô miệng, không có trả lời Lục Bách Khiêm có phải thích nàng hay không, chuyện không liên quan đến mình, mình cũng không có tâm tư đi đoán, chỉ là trần thuật cảm quan của bản thân: "Tôi không thích anh ta."
Nói xong, Chu Tư Y rõ ràng thấy Trương Tử Hề thả lỏng tay lái, sau đó nghiêng đầu lại đây, mang theo mỉm cười, không hề ý nghĩa nói một câu: "Y nhi của tôi thật ngoan."
Chu Tư Y nghe nói như thế, trong lòng có điểm tức giận, người này luôn xem mình như một tiểu hài tử vậy, đô đô miệng quay đầu nhìn ra bên ngoài, không để ý tới ai kia nữa.
Chỉ dùng hai mươi phút, hai người về tới biệt thự, Trương Tử Hề dựa theo lệ thường trước lên lầu tắm một cái, sau đó xuống lầu còn mang theo một bộ lễ phục. Đi đến sô pha, kéo tay Chu Tư Y, đi đến bàn ăn, vừa đi vừa nói: "Y nhi của tôi đói bụng đi?"
Chu Tư Y không có trả lời, nàng sớm quen với việc Trương Tử Hề không có lúc nào là không xem mình như tiểu hài tử rồi. Tựa như rối gỗ, bị động ngồi xuống. Tiếp theo cũng không động, nhìn Trương Tử Hề vì chính mình chuẩn bị hết thảy.
Trương Tử Hề luôn ăn không nhiều lắm, cô không ngừng gắp mấy món mà mình cho là thứ Chu Tư Y thích ăn bỏ vào trong bát của nàng, nhìn nàng ăn đồ mình gắp, tuy rằng không phải tự mình làm, nhưng trong lòng lại có một cảm giác thành tựu, dường như thức ăn trải qua tay cô thì sẽ trở nên đặc biệt ngon.
Hai người cơm nước xong, Trương Tử Hề buông chiếc đũa, lơ đãng nghiêng đầu thấy lễ phục dạ hội đặt trên sô pha, một bên cầm lấy khăn tay động tác mềm nhẹ giúp Chu Tư Y chà lau khóe miệng, một bên nói: "Y nhi, đêm nay tôi phải tham gia buổi họp hằng năm của công ty, em trước tiên ở trường học ăn cơm chiều, sau đó đến ký túc xá, chờ tôi đến đón em."
Trương Tử Hề an bài thật sự cẩn thận, nhưng đồng thời cũng rất bá đạo. Chu Tư Y tùy ý chính mình hưởng thụ sự phục vụ này, nghe Trương Tử Hề nói, suy nghĩ một chút nói: "Hề, kỳ thật...... Tôi đêm nay có thể ở lại ký túc xá mà, trong ký túc xá đồ dùng nên có thì đều có."
"Không được." Trương Tử Hề lập tức phản đối, khẩu khí hơi hơi cứng ngắc, cô từ nhỏ phú sinh phú dưỡng, tự nhiên cũng dưỡng thành tính tình đại tiểu thư, nhưng là đối với Chu Tư Y cô luôn đối đãi đặc thù, lập tức lại phóng nhu khẩu khí nói: "Y nhi, không ôm em tôi ngủ không được, chẳng lẽ em không có ôm ấp của tôi lại có thể ngủ sao?"
Chu Tư Y đỏ mặt, oán thầm Trương Tử Hề nói chuyện không biết cảm thấy thẹn, cũng thừa nhận chính mình xác thực ở trong lòng Trương Tử Hề ngủ rất ngon, không biết là đã muốn thói quen, ly khai người này ôm ấp, tổng thấy đêm tối nơi nơi đều cất giấu nguy cơ. Nhưng là sau khi Chu Tư Y giao thứ quý nhất cho Trương Tử Hề, thái độ đối với Trương Tử Hề trở nên càng ngạo kiều, ngay cả chính nàng cũng không hiểu có phải bởi vì sợ hãi mất đi nên mới cố ý đi đòi lấy như thế.
Tuy rằng trong lòng cam chịu lời Trương Tử Hề nói, trong miệng cũng không nguyện buông ra câu trả lời, đô đô cái miệng nhỏ nhắn nói: "Tùy tiện chị."
Trương Tử Hề buông khăn tay, nhìn Chu Tư Y lơ đãng không được tự nhiên chu miệng, đôi môi đáng yêu tuy vừa trải qua việc cơm nước lại được cẩn thận chà lau, nhưng vẫn mang theo điểm ướt át, bĩu môi tựa như đang câu dẫn mình đi hôn vậy. Trương Tử Hề khuynh thân đi qua, nhẹ nhàng trác một chút, nỉ non: "Y nhi, em thật tốt."
Ở trong lòng Trương Tử Hề, Chu Tư Y có ý nghĩa rất đặc thù với cô, là độc nhất vô nhị, giống như sủng vật lại giống như tình nhân, ngẫu nhiên cùng chính mình ngại ngùng, lại khiến cho chính mình có thể cảm nhận được cảm giác mới lạ chưa bao giờ có, mặc kệ như thế nào đều cảm thấy đáng yêu.
Không cần để ý tới mấy món ăn trên bàn cơm, đến lúc đó tự nhiên Miracle sẽ thu thập thôi, hôn qua cái miệng nhỏ nhắn của nàng, bên miệng tựa hồ còn mang theo hương vị trong veo độc đáo đó, trong lòng không thể kiềm chế, có một loại dục vọng đang bùng cháy, kéo tay nàng, nhướng mi nhìn Chu Tư Y nói: "Y nhi, chúng ta đi ngủ trưa đi."
Ở chung lâu như vậy, Chu Tư Y khẳng định ít nhiều hiểu biết Trương Tử Hề, xem động tác nhướng mi cùng ngữ khí ậm ờ của cô, Chu Tư Y tự nhiên biết nữ nhân này muốn làm gì. Sắc mặt ửng đỏ, cự tuyệt nói: "Hề, tôi không mệt."
Trương Tử Hề tà mị cười, lôi kéo nàng đi đến thang lầu, không để ý tới lời của nàng, miệng lại ra vẻ đạo mạo nói: "Tôi mệt a, Y nhi cùng tôi ngủ thôi." Lúc này, cô cảm thấy mình giống như hồ ly giảo hoạt đang muốn lừa gạt chiếm đoạt khối thịt trong miệng quạ đen vậy, không, không phải quạ đen, Y nhi của cô sạch sẽ đáng yêu như vậy, như thế nào có thể là quạ đen đâu...... Ừ...... Là thiên sứ mới đúng!
Tiến vào phòng, Trương Tử Hề xoay người liền khoá cửa, sau đó mới buông tay Chu Tư Y ra, đến gần bên giường, thả chậm động tác nhất kiện nhất kiện cởi quần áo, mãi cho đến không còn mảnh vải che thân.
Chu Tư Y đứng ở cửa, xem đầy đủ động tác của Trương Tử Hề, trong lòng nàng cũng phát lên một ngọn dục hoả, cho tới bây giờ đều là nàng bị động, Trương Tử Hề chủ động, nhưng là lần này không biết vì sao, Chu Tư Y đột nhiên phát giác không công bình, nàng cũng tưởng chủ động một lần. Nàng đến gần Trương Tử Hề, hôn lên môi cô, hai người cùng nhau ngã xuống giường.
Hai người đều tình nan tự chế, các nàng giống như là rơm rạ, một khi châm lửa thì sẽ vô pháp dập tắt, đầu nhập mà nhiệt liệt, Trương Tử Hề lần đầu tiên cảm thụ được Chu Tư Y chủ động, tựa hồ cảm giác kia so với phía trước hảo nhiều lắm, so với phía trước càng dễ dàng thỏa mãn.
Nhưng khi ngón tay Chu Tư Y đặt ở bên ngoài cánh cửa thần bí kia, sắp sửa tiến vào, Trương Tử Hề đột nhiên tỉnh táo lại, mở to hai mắt, rất nhanh bắt lấy cánh tay đang nóng lòng muốn thử, dồn dập thở phì phò, lại nhất thời không nói nên lời, trong lòng đột nhiên một cỗ lửa giận dần dần thay thế dục hỏa.
Chu Tư Y nằm trên cỗ thân thể mềm mại của cô, không rõ nhìn nữ nhân dưới thân xinh đẹp giống như yêu nghiệt, mày nhăn lại, cái miệng nhỏ nhắn ủy khuất chu.
Trương Tử Hề thở dài một hơi, buông ra cái tay kia, an ủi hôn hôn cái miệng đầy ủy khuất, nhẹ nói: "Y nhi, bây giờ còn không phải thời điểm, vẫn là để tôi đến đi."
Không đợi Chu Tư Y phản ứng lại, xoay người đè ép đi lên, nằm ở cổ nàng, liếm thỉ khẽ cắn. Mà Chu Tư Y cảm giác mình đột nhiên bị giội cho một xô nước đá, lãnh đến đáy lòng, im lặng nằm, tùy ý người bên trên cử động, cũng không phản ứng gì, ánh mắt chậm rãi lãnh đạm xuống, khóe miệng không tự giác gợi lên nụ cười tự giễu.
Trương Tử Hề vùi đầu khai khẩn, trong lòng lại không thể dập tắt cỗ lửa giận kia, càng như vậy, cô liền muốn thúc đẩy bản thân trầm mê vào việc tình ái, đến cuối cùng, ngay cả chính cô cũng không rõ ràng trong lòng là lửa dục hay là lửa giận.
Cái gia quy chết tiệt, làm Y nhi hiểu lầm Hề Hề của chúng ta rồi :"<

========================

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã nhận xét !...
- Hãy bấm Theo dõi dưới chân trang để nhanh chóng nhận được phản hồi từ Tiểu thuyết bách hợp

Support : Cosmetic | Fashion | Souvenir | Phone | Computer | Houseware | Game | Travel | Hotel | Site Map | Contact Advertising | ↑ back to top
Ghi rõ nguồn doctruyen123.org dưới dạng liên kết khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright © 2015. Tiểu thuyết Bách hợp - All Rights Reserved
Design by Ngân Giang
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixel
Template by Namkna