Google.com.vn Đọc truyện Online

13/07/2018

Ngự Tỷ Phách Ái Chi Bao Dưỡng (Miêu Tổng Tài) - Chương 11 + 12

Đăng bởi Ngân Giang | 13/07/2018 | 0 nhận xét
Chương 11: Phấn hồng
Trời đất chứng giám, Trương Tử Hề nói với Chu Tư Y "khi ngủ tốt nhất không cần mặc nội y" những lời này, hoàn toàn chính là hảo tâm đề nghị mà thôi, Trương Tử Hề vẫn cho rằng lỏa ngủ rất hữu ích cho sự phát dục của body phụ nữ, hơn nữa lại rất triệt để, mà cô thật sự chính là hảo tâm đề nghị mà thôi, không nghĩ tới Chu Tư Y lại dám nghĩ cô dâm loạn như vậy.
Nhưng mà, không thể trách Chu Tư Y hiểu sai, trước tiên kết hợp quan hệ "bất chính" giữa hai người, sau lại kết hợp tình cảnh hiện tại cùng tâm tính của Chu Tư Y, không tưởng theo nghĩa kia mới là gặp quỷ. Đương nhiên, cũng không thể quái Trương Tử Hề, cô không biết là mình cần nhân nhượng Chu Tư Y cái gì, không cần lo lắng cảm thụ của Chu Tư Y sau khi nghe mình nói chuyện, lúc ấy là nghĩ sao liền nói vậy. Hơn nữa lúc ấy cô vội vã muốn tẩy trừ một chút, không có chú ý tới biểu tình của Chu Tư Y khi nghe cô nói như thế. Cho nên, có thể nói hai người kia đều có sai, cũng có thể nói hai người kia đều không sai.
Chu Tư Y một bên phao tắm một bên tưởng sự tình, cho nên hôm nay là lần nàng tắm rửa lâu nhất, ước chừng 40 phút. Nàng mặc áo ngủ Trương Tử Hề đưa cho nàng, lau tóc rồi chậm rãi đi ra. Áo ngủ này mặc vào thật thoải mái, tơ lụa màu trắng mềm mại, hơn nữa còn có đính ren. Ừm...... Thời điểm đứng bất động, cảm giác xác thực phi thường thoải mái, áo ngủ cực nhẹ, cảm giác tựa như không có mặc quần áo vậy. Nhưng là vừa nhấc chân đi, vấn đề liền xuất hiện, bởi vì Chu Tư Y bên trong hoàn toàn trống rỗng, mà áo ngủ mềm mại theo nàng đi lại, dính sát vào thân thể của nàng, nhẹ nhàng vuốt phẳng, cảm giác giống như bị người cực kỳ ôn nhu vuốt ve.
Vừa mới bắt đầu Chu Tư Y vẫn là bình thường tiêu sái, nhưng khi đi được hai bước, sắc mặt có điểm ửng đỏ, đi đường trở nên thật cẩn thận, quả thật chính là đi từng bước một đến sô pha rồi ngồi xuống. Thở sâu ổn định cảm xúc một chút, nàng lúc này mới một bên nhàn nhã dùng khăn mặt lau tóc một bên đánh giá hào trạch của Trương Tử Hề.
Tiếp qua 20 phút, khi tóc Chu Tư Y đã gần khô, trên lầu mới truyền đến thanh âm của Trương Tử Hề: "Y nhi, đi lên." Thanh âm coi như ôn nhu, xem ra Trương Tử Hề đã muốn thoát ly cỗ âm trầm vừa rồi.
Chu Tư Y vẫn không thể thích ứng áo ngủ "gợi cảm" này, đi đường như trước thật cẩn thận, từng bước một đi lên lầu hai.
Hiện tại Trương Tử Hề mặc áo ngủ hao hao như kiểu của Chu Tư Y, chỉ có khác màu đen, lười biếng nằm trên sô pha, trong tay cầm một quyển tạp chí nhàn nhã nhìn. Nghe được tiếng bước chân, cô tuỳ ý nhìn về phía thang lầu, liền thấy Chu Tư Y mặc áo ngủ màu trắng của mình, chậm rãi đi tới.
Chu Tư Y bởi vì vừa mới tắm rửa xong, sắc mặt còn mang theo điểm đỏ ửng, tóc thẳng thật dài rời rạc xoã ra, rối tung trên nền áo trắng, hắc bạch phân minh, rất có hương vị hoa sen mới nở. Hơn nữa bộ pháp Chu Tư Y cẩn thận, thoạt nhìn tựa như nữ tử cổ đại đi cung bước, thật sự là từng bước sinh hoa sen. Trương Tử Hề híp mắt, thầm nghĩ trong lòng, em ấy xác thực rất đẹp mắt, sao cô lại có cảm giác người trước mắt hình như là nữ tử khuê phòng cổ đại đi lấy chồng nhỉ?
Nhưng Trương Tử Hề ích kỷ tuyệt đối sẽ không đem quá nhiều thừa nhận tặng cho người khác, trong lòng cô chỉ có đắc ý dào dạt, rất lớn khẳng định cùng tán thưởng chính mình ánh mắt.

Trương Tử Hề vươn một ngón tay, chỉ chỉ máy sấy trên bàn thủy tinh, rồi lại nhẹ nhàng ngoắc ngón tay với Chu Tư Y, chậm rì rì nói: "Y nhi, lại đây giúp tôi thổi thổi tóc."
Chu Tư Y trạm định ở thang lầu, nhìn động tác phong phú của Trương Tử Hề, đặc biệt là câu ngón tay cùng ngữ khí, nàng như thế nào cảm thấy Trương Tử Hề là đang câu dẫn nàng. Nàng không thể không thừa nhận, Trương Tử Hề là người đẹp nhất mà bình sinh nàng đã gặp qua, mặc kệ cô làm cái gì đều là mê người như vậy.
Chu Tư Y quẹt quẹt cái miệng nho nhỏ, hít sâu hai hơi, ra vẻ trấn định rồi đi qua, cúi người cầm lấy máy sấy, thành thành thật thật đứng phía sau Trương Tử Hề, tay run run nâng tóc Trương Tử Hề lên, nắm chặt máy sấy hai lần rồi mới bật công tắc.
Tóc Trương Tử Hề vô cùng tốt, hơn nữa rất đặc sắc, mềm mại đen nhánh, dường như còn móc highlight màu tím, trong lòng Chu Tư Y oán thầm, làm sao tóc người lại có thể mềm mại như thế, sờ lên sẽ thoải mái như thế, so với cảm giác sờ lên da cừu trân quý hẳn là không sai biệt lắm đi. Lần đầu tiên Chu Tư Y gặp Trương Tử Hề, liền nghĩ đến hồ yêu Đắc Kỷ hại nước hại dân, cô y như yêu hồ, có tư bản cười khuynh thành, tái cười khuynh quốc mà. Lúc này Chu Tư Y lại một lần nữa đem ý nghĩ Trương Tử Hề là hồ yêu ra mà YY.
Điều mà Chu Tư Y, người đang sấy tóc cho Trương Tử Hề không nghĩ qua là, nàng thoáng nhìn ngực Trương Tử Hề, đột nhiên một chút phấn hồng ánh vào mi mắt, sau đó, tim Chu Tư Y đột nhiên đập cực nhanh, vì sao nàng cảm thấy nàng vừa mới bị phấn hồng cực kỳ xinh đẹp kia lung lay mắt chứ?
Chu Tư Y đương nhiên biết đó là cái gì, sắc mặt đột nhiên hồng lên, trong đầu đương nhiên biết phấn hồng mình vừa mới xem là cái gì, nàng đột nhiên tỉnh ngộ, nguyên lai Trương Tử Hề cùng nàng giống nhau, chả mặc gì bên trong áo ngủ. Nàng cúi đầu, hai mắt vô thần nhìn mái tóc của Trương Tử Hề, suy nghĩ ngàn vạn, trong đầu không ngừng hiện lên một chút phấn hồng sắc, nàng có điểm nghi hoặc nghĩ, mọi người đều là phụ nữ, chị ấy có mình cũng có, vì cái gì tim mình lại đập gia tốc, vì cái gì mặt mình lại đỏ, vì cái gì mình lại không biết làm sao...... Rất nhiều rất nhiều vì cái gì, nhưng đều không có đáp án minh xác, cuối cùng...... Chu Tư Y chỉ có thể đem toàn bộ đáp án quy kết thành một, thì phải là Trương Tử Hề quả thật chính là yêu nghiệt trọng sinh, yêu nghiệt mê chết người này!
Hên là Chu Tư Y biết phương pháp bảo dưỡng tóc, vì tránh cho tóc quá khô ráo, gió nàng dùng là gió lạnh, bằng không Trương Tử Hề có khả năng sẽ bị Chu Tư Y còn đang chìm trong mê man nướng cháy khét.
Trương Tử Hề vươn tay sờ sờ tóc mình, cảm thấy tóc đã muốn khô, vì thế một bên chuyên tâm nhìn tạp chí, một bên nói với Chu Tư Y: "Y nhi, được rồi. Em cũng thổi tóc em đi."
Chu Tư Y rã rời "à" một tiếng, phấn hồng cùng một đống ý tưởng như thế nào đều lái đi không được làm cho nàng có điểm mỏi mệt, nàng một bên thổi tóc, một bên nhiễu đến bên kia sô pha ngồi xuống. Trải qua chuyện vừa rồi, nàng là vạn vạn không dám dựa vào Trương Tử Hề quá gần, vì thế nàng cơ hồ là nhích qua bên kia sô pha, cách Trương Tử Hề rất xa.
Tóc Trương Tử Hề đã muốn khô, vì thế cô nằm xuống, bả đầu gối lên tay vịn sô pha, mà chân duỗi thẳng ra, trực tiếp đặt ở trên đùi Chu Tư Y.
Chu Tư Y bỗng dưng ngốc lăng, một đôi chân không công nộn nộn, bộ dạng thập phần đẹp mắt trực tiếp đặt trên đùi nàng, trực tiếp tiến vào mi mắt nàng, nàng bây giờ đang cúi đầu sấy tóc, cho nên mãn nhãn trừ bỏ cặp chân đẹp kia ra, không còn này nọ. Chân Trương Tử Hề tốt lắm, nhẵn mịn không có một chút thẹo, từng đầu ngón chân đều là tròn tròn nhuận nhuận, móng chân cũng không có sơn vẽ gì, là thiên nhiên phấn hồng sắc làm hợp lòng người. Chu Tư Y rốt cuộc biết, vì cái gì sẽ có nhiều người đàn ông thích ngắm chân của phụ nữ, nguyên lai chân nữ nhân cũng có thể mỹ đến như vậy, quả là một tác phẩm nghệ thuật.
Chu Tư Y tự nhiên không muốn làm một người có luyến chân phích, cho nên nàng nâng đầu lên, nhưng ánh mắt lại luôn lơ đãng phiêu xuống dưới. Trong lòng nàng buồn bực đến cực điểm, hơi hơi đô khởi miệng, trong lòng đem trách nhiệm đều giao cho Trương Tử Hề, thầm nghĩ: Yêu nghiệt mê chết người này, không có việc gì thì trưởng tốt một đôi chân đẹp như vậy làm chi.
Trương Tử Hề cảm thấy tạp chí phiền chán, không có gì hay để xem, cô ném tạp chí xuống, vừa nhấc đầu lên, liền thấy Chu Tư Y chu chu cái miệng nhỏ nhắn đáng yêu, cô đột nhiên nghĩ đến, hôn môi rốt cuộc là cảm giác gì? Mình đều hai mươi lăm tuổi còn chưa có thử qua, chẳng lẽ mình đúng như lời Tô Lâm nói, là cảm tình lãnh đạm, tính lãnh đạm sao?
Nhìn người duy nhất mà mình không bài xích tiếp xúc thân thể, trong lòng cô nghĩ, mình hẳn là nên thử xem hôn môi là cảm giác thế nào? Trương Tử Hề tuyệt đối là một người mạnh mẽ vang dội, nếu suy nghĩ như vậy thì cứ làm đi, đúng lý hợp tình, tuyệt không ngượng ngùng dùng chân nâng cằm Chu Tư Y, lại dùng chân khống chế được đầu Chu Tư Y chuyển lại đây, híp mắt nói: "Tóc khô rồi, chúng ta đi vào ngủ đi!"

Chương 12: Nụ hôn đầu tiên

Trương Tử Hề nói xong một câu tựa hồ thật tầm thường, nhưng ý vị cũng là cực kỳ sâu xa, rất dễ dàng khiến cho người khác mơ màng, nhưng là đối với Chu Tư Y mà nói, ngữ khí cũng là có điểm giống như đe dọa. Cô nói xong câu đó, không thèm để ý tới Chu Tư Y cảm thụ thế nào, rất không phụ trách nhiệm xoay người liền tiến nhập phòng ngủ.
Chu Tư Y trầm mặc nhìn thân ảnh Trương Tử Hề tiến vào phòng ngủ, tay sờ chiếc cằm còn vương cảm giác hơi lành lạnh. Chân của con người luôn là địa phương có độ ấm thấp nhất, cho dù bộ dạng Trương Tử Hề có mỹ đi nữa, chân cũng hảo xem, nhưng cô cùng người khác cũng không có gì khác nhau, bàn chân lạnh như băng.
Chu Tư Y ngồi ở sô pha chậm chạp chưa động, nhìn cửa phòng ngủ không xa, trong lòng âm thầm rối rắm. Nhưng mà nàng lúc này rối rắm cũng không phải là có nguyện ý hay không, có chịu thiệt hay không, tuổi nàng tuy nhỏ, nhưng tâm lý cũng đã vượt qua đám bạn cùng lứa tuổi, vấn đề này đã sớm rối rắm qua, đã sớm nghĩ thấu, nàng sẽ không lại đi nghĩ nhiều. Nàng rối rắm là vấn đề "trước tiên giao cho hay trước tiên đòi lấy" cơ.
Ngày mai chính là thời gian báo danh ở học viện tài chính Thế Khải, mà hiện tại trên người nàng chỉ còn lại có mười chín khối*, như vậy học phí của nàng khẳng định là phải vay mượn Trương Tử Hề rồi. Nhưng nàng nghĩ, mình trước đòi lấy, không sợ yêu nghiệt xinh đẹp kia quỵt nợ, nhưng là lại không biết nên mở miệng thế nào, nàng luôn cảm thấy vô cớ xuất binh thì không tốt lắm đâu. Mà nếu trước cho...... Nàng ngẫm lại, Trương Tử Hề có thể lập tức vì nàng trả sáu vạn chín ngàn khối, tuyệt đối sẽ không phải là hạng người phong lưu, mình cho rồi sau đó đòi lấy, cũng là đúng lý hợp tình. ("cho" ở đây nghĩa là cho đi sự trinh trắng đó nghe mấy bạn :">)
*xấp xỉ 67,773 VNĐ
Nghĩ thế, Chu Tư Y không hề do dự đứng dậy, thật sâu nhìn thoáng qua cửa phòng ngủ rộng mở, thẳng lưng cất bước đi đến.
Trương Tử Hề người này thật kiểu cách, nói không tốt nghe chính là vô cùng kiểu cách. Ở trong lý niệm của cô, phòng ngủ nên là phòng ngủ, mà không phải giống những người phụ nữ bình thường khác, trong phòng ngủ trừ bỏ giường, còn có bàn hoá trang, có cả tủ quần áo cùng một đống y phục to đùng. Cho nên, giữa phòng ngủ của Trương Tử Hề chỉ có mỗi cái giường, còn lại thì cái gì cũng không có, mà tủ quần áo cùng bàn hoá trang tự nhiên là đặt ở trong gian phòng chuyên chúc makeup. Trương Tử Hề luôn oán thầm nữ nhân khác không hiểu cuộc sống, kỳ thật cô cũng không ngẫm lại, người khác có năng lực như cô sao? Người khác có thể có nhà nhiều phòng như cô sao?
Phòng ngủ của Trương Tử Hề không nhỏ, tự nhiên giường cũng sẽ không nhỏ, đủ để sáu người nằm, hơn nữa nó còn là giường nước đặc chế, cực kỳ thoải mái, xung quanh giường nước đều được chế tạo từ cao su trong suốt đặc thù, dưới giường còn có bóng đèn màu lam che kín, có thể phát ra sắc xanh như đại hải chói mắt. Trên giường có một tầng đệm chăn mềm mại, lúc Trương Tử Hề nằm lên, cảm giác kia quả thật giống như mỹ nhân ngư nằm trên mặt biển vậy, sóng biển trắng ngà vững vàng nâng cô. (Hề tỷ, tỷ giàu vừa vừa phải phải thôi .__.)
Chu Tư Y vừa vào liền thấy cảnh tượng mỹ nhân ngư nhàn nhã nằm chơi, trừ bỏ chấn động ở ngoài, trong lòng còn không ngừng bồi hồi, nếu nàng không có nhận thức Trương Tử Hề, có lẽ cả đời đều không thể nhìn thấy mọi thứ làm nàng cảm thấy bất khả tư nghị hôm nay. Chẳng lẽ đây là thế giới của người giàu có, chẳng lẽ đây là xã hội thượng lưu tiền quyền đan xen?
Trương Tử Hề năm nay hai mươi lăm tuổi, không có nói qua luyến ái, không có nắm tay người khác, không có hôn qua người khác, đừng nói chi đi đến trình tự sâu hơn là không ngại trao đổi thân cùng tâm với người khác. Nhưng người khác nghĩ cô thập phần bảo thủ là sai lầm, nguyên nhân cô như vậy trừ bỏ người nhà cô, trọng yếu hơn chính là chứng khiết phích nghiêm trọng. Theo cô, Tô Lâm đại tiểu thư cứ hai ba ngày là lại đổi giường bạn, cô cũng không cảm thấy xấu xa, vì thế Trương tiểu thư của chúng ta tuyệt đối không phải một người bảo thủ.
Cho nên Trương Tử Hề, người sinh ra đã ngậm chìa khóa vàng, dưỡng thành một bộ tiểu thư nhà giàu được chiều chuộng, cực kỳ ích kỷ câu dẫn Chu Tư Y nhỏ hơn mình bảy tuổi, người ta chỉ vừa mới trưởng thành... Cho tới bây giờ, đối với người duy nhất mà cô không bài xích tiếp xúc thân thể, cô muốn thử làm cái chuyện mà Chu Tư Y vẫn cho rằng cấm kị.
Trương Tử Hề nằm ở một bên, vỗ vỗ vị trí trống không bên cạnh, híp mắt ngoắc Chu Tư Y, mang theo mười phần ái muội, nhẹ nhàng nói: "Đến đây, nằm xuống."
Chu Tư Y dù sao vẫn là cô gái "chưa nhân sự*", cực kỳ ngây ngô mà thôi, cho nên nói nàng không khẩn trương là không có khả năng. Nhưng trong lòng Chu Tư Y đã sớm hạ đại quyết tâm, hy sinh trinh tiết không đáng giá tiền để đổi lấy tương lai cường đại, nàng cắn chặt răng, ngoan ngoãn nghe theo Trương Tử Hề nữ vương triệu hồi, mang theo khẩn trương khó khắc chế chậm rãi nằm cạnh Trương Tử Hề.
*chưa từng XXX =]]
Trương Tử Hề tuyệt đối là tiểu thư nhà giàu chính tông, ở rất nhiều phương diện đều cực kỳ tùy hứng, thậm chí là tuỳ ý làm bậy, chỉ lo cho bản thân chứ chả bao giờ để ý cảm thụ của người ta. Cô dùng một tay chống đầu, nằm nghiêng hướng về phía Chu Tư Y, trên cao nhìn xuống mặt Chu Tư Y, dùng ngón tay thon dài mảnh khảnh chậm rãi vuốt ve môi Chu Tư Y, dùng khẩu khí thật ái muội hỏi ra một câu cực kỳ sát phong cảnh, một câu rất có khả năng dễ bị ăn đấm: "Hồi nãy tắm rửa có đánh răng chưa?"
Chu Tư Y vì Trương Tử Hề nhìn xuống, quả thật không biết phản ứng thế nào mới tốt, nàng khẩn trương đến nỗi cứng ngắc như người thực vật. Thời điểm Trương Tử Hề lấy ngón tay vuốt môi nàng, mặt nàng sung huyết đỏ bừng, tim đập nhanh đến mức khó có thể tiếp tục hô hấp. Chu Tư Y không phủ nhận, toàn bộ quá trình nàng thầm nghĩ nên phản ứng thế nào, lại không có sinh ra ý niệm cự tuyệt hoặc phản kháng trong đầu, dù chỉ là một chút.
Có người nói "tình yêu có thể biến thiên tài thành đứa ngốc", nhưng Chu Tư Y muốn nói "xấu hổ ái muội cũng đồng dạng có thể biến thiên tài thành đứa ngốc", lúc này "thiên tài" chỉ chính là nàng, khi Trương Tử Hề hỏi nàng đêm nay lúc tắm rửa có đánh răng không, nàng vốn không có ý tưởng gì dư thừa, cực kỳ thành thật hồi đáp: "Rồi."
Trương Tử Hề không phủ nhận Chu Tư Y thật vinh hạnh chiếm được yêu thích phát ra từ nội tâm cô, đặc biệt là cái miệng nhỏ kia, cô chưa từng thấy qua ai miệng nhỏ như vậy, hơn nữa lại còn mượt mà. Miệng nhỏ hiếm thấy cũng rất cân xứng với mặt nhỏ của nàng.
Trương Tử Hề chậm rãi thu hồi ngón tay vuốt ve đôi môi Chu Tư Y, đột nhiên đặt tay ở một bên sườn khác của Chu Tư Y, hai tay cô đè tại Chu Tư Y hai sườn, cả người đối diện nhìn xuống Chu Tư Y dưới thân, thật sâu nhìn khuôn miệng nhỏ nhắn khéo léo đáng yêu, giống như anh đào hồng nhuận kia, hô hấp dồn dập tới gần, tới gần, gần chút nữa......
Cuối cùng môi của cô cũng phóng tới môi của nàng, Trương Tử Hề nhắm mắt lại, tinh tế cảm thụ cảm giác quái dị mà tuyệt vời này. Môi truyền đến xúc cảm nhu nhuận, có chút thanh lương, nhịp tim không tự chủ được mà gia tốc. Cảm giác này rất khó hình dung, cũng cực kỳ tuyệt vời, thậm chí cảm giác trong lòng cũng là khó có thể diễn tả bằng lời, có kích động, có kinh hỉ, chẳng lẽ đây là cái gọi là rung động?
Trường hợp bây giờ có chút quái dị, người hôn thì nhắm hai mắt lại, mà người bị hôn thì mở to hai mắt nhìn. Chu Tư Y mở to hai mắt, thất thần nhìn Trương Tử Hề nhắm mắt, cùng mày liễu tinh tế của cô. Lúc này nàng đầu óc trống rỗng, tri giác duy nhất còn lại, chỉ có xúc cảm mềm mại trên môi bị người hôn trụ.
Không biết qua bao lâu, Trương Tử Hề ngẩng đầu, môi chậm rãi rời đi môi Chu Tư Y, hai người lặng im không nói gì, cũng không biết qua bao lâu, là một giây? Hay là một phút đồng hồ? Thậm chí là một giờ? Đây là hôn môi, hơn nữa còn mới nếm thử trái cấm tuyệt vời, thời gian cùng không gian dường như có cũng được mà không có cũng không sao.
Trương Tử Hề dù sao so với Chu Tư Y thì lớn hơn bảy tuổi, sống lâu hơn nàng ngần ấy năm, cho nên cô khôi phục thần trí, sau đó thật nghiêm túc nói với Chu Tư Y: "Đây là nụ hôn đầu tiên của tôi, em không lỗ vốn."
Hai bạn trẻ chimte quá nhiều huhuhu \:A:/

========================

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã nhận xét !...
- Hãy bấm Theo dõi dưới chân trang để nhanh chóng nhận được phản hồi từ Tiểu thuyết bách hợp

Support : Cosmetic | Fashion | Souvenir | Phone | Computer | Houseware | Game | Travel | Hotel | Site Map | Contact Advertising | ↑ back to top
Ghi rõ nguồn doctruyen123.org dưới dạng liên kết khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright © 2015. Tiểu thuyết Bách hợp - All Rights Reserved
Design by Ngân Giang
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixel
Template by Namkna