Google.com.vn Đọc truyện Online

13/07/2018

Ngự Tỷ Phách Ái Chi Bao Dưỡng (Miêu Tổng Tài) - Chương 27 + 28

Đăng bởi Ngân Giang | 13/07/2018 | 0 nhận xét
Chương 27: Ma kính
*ma kính = mài kính = quan hệ nữ x nữ = lesbian, định sửa lại tên chương nhưng mà thôi đi :v
Trương Tử Hề yêu sạch sẽ, hơn nữa còn không thích tiếp xúc thân thể với người khác, Chu Tư Y sớm đã cảm nhận được, nhưng không biết là quá mức nghiêm trọng như thế. Chu Tư Y có ảo giác, Trương Tử Hề vẫn luôn cường thế thường ngày, lại chôn đầu thật sâu ở bụng nàng, mang theo một loại yếu đuối, tựa hồ giống đứa nhỏ khóc lóc kể ra ủy khuất, mục đích muốn nàng an ủi mình.
Chu Tư Y tràn đầy cảm xúc, nàng muốn cùng người khác tiếp cận, sẽ không cần cô độc nữa, nhưng trong lòng lại thủy chung bài xích không dám, chính là bởi vì sợ thương tổn. Trong lòng nàng đột nhiên đối với Trương Tử Hề có cảm giác liên liên tướng tích, nguyên lai chị ấy cũng giống như mình, cô độc tịch mịch. Nàng không tự chủ được đặt tay lên đầu Trương Tử Hề, ôn nhu vuốt ve tóc cô. Tuy rằng Chu Tư Y rất muốn đáp ứng yêu cầu của Trương Tử Hề, nhưng yêu cầu như vậy đối với nàng mà nói là quá khó khăn, nàng cũng không phải là Tạ Tốn* ở tại đảo không người, sinh hoạt trong xã hội này, như thế nào khả năng không có thân thể tiếp xúc đâu. Huống chi hiện tại là đang đại học, là thời cơ tốt nhất để nàng thành lập những mối quan hệ.
*nhân vật trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký
Không biết vì cái gì, nàng không nghĩ lừa gạt Trương Tử Hề, vì thế chỉ có thể nói chi tiết: "Hề, tuy rằng tôi rất muốn đáp ứng chị, nhưng mà yêu cầu này đối với tôi mà nói thật sự là rất khó khăn."
Trương Tử Hề tựa vào bụng Chu Tư Y, ngửi mùi thơm ngát trên người nàng, cảm giác thật thoải mái, trong lòng lại thấy an bình. Cô nghe được lời Chu Tư Y nói, cũng không có cảm xúc thất vọng nào, cô không phải tiểu thư nhà giàu ngốc nghếch, làm sao không biết Chu Tư Y tiến vào đại học nhất định sẽ phải ứng đối rất nhiều phép tắc xã giao, triệt để tránh né tiếp xúc thân thể là không có khả năng, tỷ như bắt tay, chính là một loại lễ phép.
Cô gắt gao ôm Chu Tư Y, cảm giác này thật tốt, từ sau khi mẹ qua đời, cô cũng không cảm thụ qua cảm giác như vậy nữa. Cô ôm Chu Tư Y, không dám nói hệt như ôm toàn thế giới, nhưng cô biết cái người đang ôm cô là thuộc về cô, chỉ có cô mới có thể được nàng ôm như thế, cô không muốn bất luận kẻ nào hưởng thụ đãi ngộ đồng dạng với mình, thậm chí bị người khác đụng tới cô cũng thấy không thoải mái, người của cô sao có thể để cho người khác mơ ước chứ.
Trương Tử Hề tuy rằng giữ lấy dục rất mạnh, nhưng là cũng không vô lý chuyên chế, cô thoải mái thở dài, ngữ khí như trước bá đạo, thì thào nói: "Vậy tận lực tránh đi, còn có...... Nếu phải cùng người khác bắt tay, cũng đừng nắm lâu lắm, nắm xong nhất định phải buông ra rồi rửa tay ngay, tôi không thích trên người em có chứa hương vị của những người khác."
Chu Tư Y nghe Trương Tử Hề nói, trong lòng cảm thấy người phụ nữ này rõ ràng lớn tuổi hơn mình, vì cái gì lại giống đứa nhỏ như thế, nắm tay mà thôi, sẽ mang theo hương vị khác sao? Huống chi nàng bắt tay đều là nhẹ nhàng nắm sau đó bỏ ra. Nhưng là những lời này Chu Tư Y đều đặt ở trong lòng, nàng khẳng định sẽ không nói với Trương Tử Hề, dù sao cũng chỉ là tẩy sạch mà thôi, cũng không phiền toái, nàng đáp ứng rồi.

Trương Tử Hề 25 tuổi mới nếm thử trái cấm, hơn nữa còn không hoàn toàn, tự nhiên sẽ ở ban đêm, hoàn cảnh như vậy nghĩ đến phương diện kia. Tay cô đặt trên lưng Chu Tư Y bỗng dưng hạnh kiểm xấu đứng lên, theo thắt lưng sờ xuống, sờ đến tiểu mông đáng yêu, không biết vì cái gì cô lại thích sờ nơi này. Đầu cô như trước nằm ở bụng Chu Tư Y, tay cách áo ngủ mỏng manh, nhẹ nhàng vuốt ve hai cái, liền bắt đầu niết, ừ, xúc cảm thật tốt.
Thân thể Chu Tư Y lại cứng ngắc, hoàn toàn cứng ngắc, trong lòng nàng nghĩ, Hề như thế nào luôn như vậy, không phải đột nhiên hôn chính là đột nhiên sờ. Nhưng mà nàng cũng không có phản kháng, có lẽ trong tiềm thức của nàng vốn không có ý tứ muốn phản kháng.
Trương Tử Hề hô hấp dần dần dồn dập lên, cô có thể cảm nhận rõ ràng, chưa đủ, cô muốn nhiều hơn cơ. Hai tay cô đặt lên cái cổ trắng noãn của Chu Tư Y, kéo Chu Tư Y chậm rãi đứng lên, trực tiếp tìm đến cái miệng nhỏ nhắn kia, sau đó liền hôn lên.
"Y nhi......" Trương Tử Hề nhấm nháp đôi môi ngọt ngào của nàng, khàn khàn thở dài một tiếng, hai tay vòng qua cổ Chu Tư Y, hôn nàng sâu hơn, cước bộ chậm rãi hoạt động, mang theo Chu Tư Y đi vào phòng ngủ......
Kỳ thật khoảng cách giữa phòng khách và phòng ngủ rất gần, nhưng thời điểm hai người ngã lên giường thì đều thở hổn hển, không phải mệt, mà là bởi vì một đường hôn sâu, đều là sơ học giả không biết điều khiển hơi thở. Hai người nằm ở trên giường định khí xong, lại tự nhiên giao triền cùng nhau, trong quá trình đó, hai kiện áo ngủ bị bỏ xuống giường......
Cho nhau hôn môi, cho nhau dây dưa, hai người đều ngây thơ, mơ hồ cảm giác được một loại chưa đủ, nhưng là hai người cũng không biết nên làm sao mới thỏa mãn được nữa......
Có người nói, tại sự kiện này, mỗi người đều có thiên phú trời sinh. Lúc chân cả hai giao nhau, địa phương mẫn cảm nhất của Trương Tử Hề bị lơ đãng va chạm, cô đột nhiên run rẩy một chút, không tự chủ được phát ra một tiếng khinh ngâm: "Ưm......"
Lúc này, cô cảm giác được mình dường như bởi vì một chút nhẹ nhàng đụng vào kia, mà nỗi bứt rứt trong lòng rốt cuộc khả dĩ phát tiết ra, tựa hồ linh hồn của mình cũng theo thân thể run rẩy mà run rẩy theo. Cảm thụ cảm giác kia một lần rồi chỉ muốn càng nhiều, có vẻ như cô đã tìm ra con đường dẫn cô tới niềm đê mê, cô rốt cuộc biết nên làm thế nào để bản thân được thỏa mãn ......
Lúc hai phiến môi chạm vào nhau, trong đầu hai người đều sinh ra ý niệm giống nhau, nguyên lai chỉ cần làm vậy là có thể thỏa mãn như thế, thoải mái như thế, cũng mất hồn như thế......
......
......
Chu Tư Y đang ngủ say bỗng dưng bị tiếng chuông di động đánh thức, nàng mơ mơ màng màng mở to mắt, cảm giác cả người có điểm đau nhức, hơn nữa tối hôm qua ngủ quá muộn, nàng hảo khốn cũng hảo mệt. Nàng biết tiếng chuông này nhất định không phải điện thoại của mình, bởi vì nàng đã đặt nó trong ba lô còn không có lấy ra, vả lại trừ bỏ người đang nằm bên cạnh nàng, không còn ai biết số của nàng.
Mà Trương Tử Hề thật sự có thể ngủ, tiếng chuông điện thoại vang dội như vậy đều không có đánh thức cô. Chu Tư Y chu miệng, bất mãn nhìn người phụ nữ kia, sợi tóc tự nhiên tản ra, xinh đẹp giống như yêu tinh. Nàng làm biếng chuyển động, hơn nữa nàng cảm thấy điện thoại của Trương Tử Hề nàng cũng không thể tuỳ tiện ấn nghe, vì thế nàng nhẹ nhàng đẩy Trương Tử Hề một chút.
"Ưm......" Trương Tử Hề đang ngủ thoải mái, đột nhiên có cảm giác bị khẽ đẩy vài cái, cô có điểm mơ hồ pha chút tức giận "ưm" một tiếng, xoay qua một bên tiếp tục ngủ.
Chu Tư Y bất đắc dĩ nhìn nữ nhân này, cuối cùng buông tha cho ý tưởng muốn đánh thức cô, không tiếp sẽ không tiếp đi, dù sao nàng cũng không quan tâm người ở bên kia đầu dây gọi có việc gấp gì.
"Y nhi, giúp tôi lấy di động lại đây......" Thời điểm Trương Tử Hề lấy được điện thoại, tiếng chuông đã muốn vang lên năm lần, cô tuy rằng thật không nghĩ bắt máy, nhưng vẫn là không thể nề hà kêu Chu Tư Y lấy di động đến, bởi vì cô biết nếu có người dám gọi cho cô quấy rầy giấc ngủ của cô, khẳng định là có việc gấp.
Cô tiếp nhận di động từ tay Chu Tư Y, híp hai mắt nhìn hàng chữ đang chớp động trên màn hình một chút, lập tức ngồi dậy. Cô biểu tình nghiêm túc quay đầu, nói với Chu Tư Y: "Y nhi, trăm ngàn đừng lên tiếng."
Chu Tư Y thấy cô nghiêm túc như vậy, nàng biết là vì cái gì, đừng nói Trương Tử Hề không nghĩ bị người ta biết cô bao dưỡng nàng, nàng cũng không muốn cho người ta biết chính mình bị bao dưỡng. Nàng ngưng trọng gật đầu, sau đó kéo chăn trùm qua đầu, cả người đều tiến vào trong chăn.
Trương Tử Hề nguyên bản có chút khẩn trương, nhưng gặp Chu Tư Y hành động đáng yêu, cô không tự giác lộ ra tươi cười, tiểu thiên hạ này thật khả ái, kêu nàng đừng lên tiếng, chứ không có kêu nàng tàng hình nha. Di động vẫn chưa tắt, Trương Tử Hề bắt máy, đặt bên tai mình, thanh âm bình thản nói: "Alô, cha....... Vâng, con biết....... Tốt, con sẽ trở về."
Chu Tư Y nghe Trương Tử Hề nói xong điện thoại, sau đó cảm giác người bên cạnh ngồi ở chỗ kia hồi lâu không hề động tĩnh, nàng nghi hoặc vươn đầu, lại phát hiện sắc mặt Trương Tử Hề cực kỳ âm trầm, tựa hồ có một cỗ tức giận ngầm tùy thời sẽ bùng nổ......
Vẫn không hiểu tại sao tác giả lại đặt tên chương như vậy luôn =)))))))) có ai hiểu không =)))))))))

Chương 28: Đắc sủng
Chu Tư Y lẳng lặng nhìn Trương Tử Hề một hồi lâu, trong lòng phát giác, lúc này Trương Tử Hề mặt âm trầm có điểm giống như đã từng quen biết, biểu tình như vậy chính là thời điểm nàng nhìn vào gương mà nhớ tới cừu nhân. Nàng đột nhiên có cảm giác tương liên với cô, nàng biết thời điểm mà mình lộ ra biểu tình đó là thống khổ cỡ nào, cùng với bất lực cô độc. Gặp Trương Tử Hề trần truồng ngồi lâu như vậy, tấm lưng trắng noãn, đường cong đầy đặn như ẩn như hiện ép giữa hai tay, rất đẹp (vếu đó mấy má :v). Nhưng Chu Tư Y lại không có tâm tình thưởng thức cảnh đẹp, đồng bệnh tương liên, nàng thầm nghĩ cấp Trương Tử Hề một chút quan tâm.
Chu Tư Y từ chăn vươn tay ra, nhẹ nhàng dán lên lưng trần trắng mịn của Trương Tử Hề, cảm giác được hơi hơi lạnh, nàng mềm nhẹ nói: "Hề, coi chừng cảm lạnh."
Trương Tử Hề cảm giác được sau lưng có một cặp tay nhỏ bé mang theo một chút ấm áp từ trong chăn, nghe được nàng ôn nhu quan tâm chính mình, tâm sớm đã chết lặng có một dòng nước ấm chảy qua, cô bỗng dưng nhớ tới mẫu thân ôn nhu xinh đẹp, trước kia bà thích nhất là vuốt tóc mình, nói ra những lời quan tâm. Đã lâu rồi cô chưa từng có cảm thụ như vậy.
Kỳ thật giống Trương Tử Hề nữ nhân xinh đẹp như vậy, sẽ không khuyết thiếu tình yêu cùng sự quan tâm, trước khi mẹ cô qua đời là thế, sau khi bà qua đời cũng thế, chỉ có một đoạn thời gian bà bị bệnh nặng, cô thấy được nhiều thứ đáng ghê tởm, làm cho cô cảm giác sâu sắc nhân tính dơ bẩn, khiến cô theo vật chất khiết phích bình thường "thăng hoa" đến tinh thần khiết phích. Sau khi bà mất, cô cũng không để cho bất luận kẻ nào chạm vào mình, đối với ai cũng đều lạnh lùng, cô không tiếp thu nhiều người quan tâm cô, tự nhiên cũng không có cảm thụ.
Cô xem Chu Tư Y cắn môi, mắt ngập nước, quan tâm nhìn chính mình. Lo lắng phẫn nộ trong lòng vơi đi rất nhiều, cô tạm thời áp chế bất khoái, sắc mặt trở lại bình thường, hệt như thời tiết đột biến, từ âm u chuyển sang nắng gắt. Cô mỉm cười, nhìn Chu Tư Y đáng yêu, đột nhiên tưởng hảo hảo ôm lấy bé cưng (aigoo~), hấp thụ độ ấm trên người nàng, mặc kệ là thân thể hay là tâm lý, hiện tại đều cần.
Cô xốc chăn lên, nằm xuống, trực tiếp ôm cả người Chu Tư Y vào lòng. Hai người dính sát vào nhau, Trương Tử Hề lạnh lẽo, Chu Tư Y ấm áp, hai người đều cảm thấy thật thoải mái. Trương Tử Hề cảm thụ được thân thể Chu Tư Y cùng mình kề sát truyền tới ấm áp, cảm giác ấm áp ấy thẩm thấu trái tim, tựa hồ độ ấm mà Chu Tư Y mang lại không chỉ ô nóng thân thể cô, mà còn có lòng của cô. Loại cảm giác này cô rất quý trọng, bởi vì cô thật lâu không có cảm thụ qua, cũng không biết trừ bỏ thiên hạ trong lòng mình còn có ai có thể làm cho mình cảm nhận tương tự, có lẽ...... Không còn.
Càng quý trọng sẽ nghĩ chiếm lấy càng nhiều, càng muốn chiếm lấy thì ôm càng chặt, làm cho Chu Tư Y thấy bản thân sắp bị Trương Tử Hề ôm tiến vào trong thân thể cô......
Chu Tư Y bị Trương Tử Hề ôm lấy, cả người đều oa ở trong lòng cô, hai khoả đầy đặn mềm mại kia so với gối nằm thì thoải mái hơn nhiều lắm. Nhưng Chu Tư Y vốn rụt rè nên mặt thoáng ửng đỏ, dù sao nàng còn không phải chân chính trưởng thành, chỉ có thể tính là trẻ vị thành niên, nàng bởi vì e lệ mà ngạnh sinh sinh áp chế ý niệm cùng hành động kháng cự trong đầu, nàng minh xác nhìn nét âm trầm trên mặt Trương Tử Hề trong nháy mắt biến mất vô tung, thay bằng bộ dáng chuyện gì cũng không có phát sinh, Chu Tư Y là người từng trải, nàng biết cho dù có giả sắc mặt, bất khoái khẳng định vẫn là ở trong lòng, nàng đã thử qua cho nên nàng biết, miễn cưỡng cười vui chỉ biết càng thêm thống khổ.
Nhưng là Trương Tử Hề lại ôm nàng, càng ôm càng chặt, nàng cảm giác Trương Tử Hề tựa hồ muốn đem cả người mình đều tiến vào thân thể của cô vậy, lực đạo kia thậm chí làm cho mình có chút đau, hô hấp có điểm khó khăn, nàng không biết có phải vì Trương Tử Hề kích thích quá độ mà làm ra hành vi như vậy hay không, nàng nhẹ nhàng kêu một tiếng: "Hề......"
Dục vọng, không chỉ là cần khi trên giường, nó còn bao hàm một loại ý tứ khác: Người hay vật có thể khiến cho bạn khoái trá hoặc thỏa mãn. Bây giờ Trương Tử Hề có dục vọng rất mãnh liệt, cô muốn thân thể lẫn tâm linh của mình đều được ấm áp quan tâm, không nghĩ lại mất đi, muốn mình cả đời đều có được sự quan tâm này. Dục vọng khiến hành động và tư duy của cô có chút bất thường, tựa hồ chỉ cần gắt gao ôm lấy tiểu thiên hạ, là có thể có được tất cả.
Thanh âm của Chu Tư Y nhẹ nhàng vang lên bên tai cô, lại thấm nhập vào lòng cô, cô buông cánh tay đang ôm Chu Tư Y ra, nâng khuôn mặt khả ái của nàng lên, nhìn vào đôi mắt thật to cùng với cái miệng nho nhỏ phía dưới, cô hôn lên trán nàng, thanh âm khàn khàn mang theo dục vọng giữ lấy mãnh liệt: "Y nhi, em là của tôi...... Em là của tôi...... Tôi vẫn muốn sủng em, tôi muốn đem mọi thứ tốt nhất trên thế giới này đều cho em, tôi muốn sủng em lên đến tận trời, tôi muốn em từ nay về sau vĩnh viễn không ly khai tôi...... Y nhi...... Y nhi......"
Chu Tư Y yên lặng nhìn trần nhà, tùy ý Trương Tử Hề hôn mình. Cảm thụ được Trương Tử Hề vội vàng lại ôn nhu hôn, một bên hôn qua cái trán của nàng, ánh mắt, chóp mũi, cuối cùng chính là dán nhẹ trên môi, một bên nghe ngôn ngữ cường ngạnh lại mang theo bá đạo sủng nịch, nàng giờ phút này cảm giác được, người phụ nữ đang hôn mình cần mình đến cỡ nào.
Càng là không chiếm được, thì lại càng muốn cực đoan đoạt đến. Chu Tư Y mặc kệ là vì nàng lảng tránh người khác, hay là người khác lảng tránh nàng, nàng đều sâu sắc cảm nhận được, sau khi cha mẹ buông tay nhân gian, cô độc tồn tại không ai cần, nàng cũng có một loại dục vọng, bức thiết muốn có ai đó cần mình, dục vọng càng mãnh liệt lại càng có thể khiến nàng cảm giác được mình chân thật tồn tại. Lúc này, trong lòng nàng cảm thấy mình rốt cuộc tìm được rồi.
Tình đến chỗ sâu thì càng nùng, mặc kệ đây là tình yêu, hay là quan hệ cần cùng được cần, các nàng đều cảm giác được đối phương đánh vỡ lớp vỏ phòng bị rắn chắc của mình, đi vào trong lòng mình. Cho nên, trải qua tối hôm qua, không còn là hai người hoàn toàn không hiểu nhau, các nàng tự nhiên hôn sâu, vuốt ve lẫn nhau, đôi bên lấy lòng tựa hồ trở nên đương nhiên, đúng lý hợp tình.
......
......
Kích tình qua đi là ôn tồn, Trương Tử Hề đối với bất luận kẻ nào đều bài xích tiếp xúc, chỉ duy độc cô gái này là làm cho cô khát vọng tiếp xúc mà thôi. Cô ôm cả người Chu Tư Y đè lên trên cô, như vậy là cô càng có thể cảm thụ đôi bên thiếp nhanh, hai tay khéo léo quấn quanh cổ Chu Tư Y.
Vừa mới khinh ngâm khiến yết hầu của cô có chút khô, nói chuyện mang theo điểm khàn khàn: "Y nhi, tôi phải về nhà một chuyến, em trước hết ở ký túc xá được không? Chờ tôi trở lại sẽ đi tiếp em, thế nào?" Lúc này tâm Trương Tử Hề là mềm nhẹ, cho nên lời nói cũng là ôn nhu.
Chu Tư Y nằm trên dáng người hoàn hảo của Trương Tử Hề, cảm giác thân thể ấm áp của cô so với mây còn thoải mái hơn, nghe được Trương Tử Hề lời nói ôn nhu, nàng không có miên man suy nghĩ, trong tiềm thức đối với Trương Tử Hề thêm một loại tín nhiệm, trạng thái thoải mái làm cho nàng không nghĩ nhiều lời, chỉ nhẹ nhàng "vâng" một tiếng xem như trả lời.
"Ba......" Trương Tử Hề khi nào thì chịu quá thái độ có lệ như vậy, trong lòng thoáng chốc có chút bất mãn, tay hơi dùng sức vỗ mông nàng một chút.
Chu Tư Y không rõ, từ cổ Trương Tử Hề ngẩng đầu lên, thói quen tính chu miệng ra, nghi hoặc cùng ủy khuất nhìn cô.
Trương Tử Hề nhìn cái miệng nhỏ nhắn kia chu lên, bất mãn trong lòng thoáng chốc không thấy, tâm tình đột nhiên vui sướng lên. Cô thừa nhận, môi của tiểu thiên hạ khả ái kia rất có lực hấp dẫn, đặc biệt là lúc nàng chu lên, cảm giác giống như là tiểu anh đào tươi mới, cô mỉm cười mang theo sủng nịch, nhẹ nhàng mà hôn lên đôi môi kia: "A ~! Mau đứng lên đi, người nhà của tôi vội vã muốn tôi trở về, để tôi gọi Miracle đưa em đến trường học, chịu không?"
Trương Tử Hề thuộc tuýp người nói là làm, cô nói muốn sủng Chu Tư Y, cô nhất định sẽ làm được. Hơn nữa cô vẫn là tiểu thư nhà giàu bốc đồng, cô thích gì thì có thể yêu quý nó đến nỗi như thể tay chân; cô không thích gì thì đến liếc mắt một cái đều lười liếc, thậm chí lãnh huyết trục xuất nó khỏi tầm mắt.
Từ nay về sau, ngữ khí cô nói chuyện với Chu Tư Y không còn là lạnh lùng mệnh lệnh, mà là ôn nhu hỏi han, để Chu Tư Y có thể thật thật nhất thiết cảm nhận được sự sủng ái của cô.
Chu Tư Y xác thực có thể cảm nhận được Trương Tử Hề sủng ái nàng, thái độ cùng ngữ khí ôn nhu kia làm cho nàng thả lỏng, không cần lúc nào cũng khắc khắc thủ hộ vỏ bọc, nàng cảm giác được trước nay chưa từng có thả lỏng. Lời Trương Tử Hề nói nàng cũng không có ý kiến gì, cuộc sống cô độc nhiều năm sớm đã khiến nàng quên mất nên làm nũng thế nào, tự nhiên cũng sẽ không thị sủng mà kiêu. Miracle, Trương Tử Hề tối hôm qua cùng nàng nói qua, là tên của vị quản gia kia.
Nàng xem Trương Tử Hề xích loả tiến nhập phòng tắm, mình cũng nên đứng lên mặc áo ngủ, mở cửa ra chuẩn bị đi xuống phòng tắm dưới lầu rửa mặt, nàng mới vừa đi đến thang lầu, thấy một người đang ở trên bàn cơm làm cái gì, đột nhiên cả kinh, trạng thái thả lỏng vừa rồi hoàn toàn biến mất, trong lòng lại dựng lên phòng bị. Sau đó nàng thấy bóng dáng người nọ, rất nhanh phản ứng lại đây, là quản gia Miracle.
Miracle tựa hồ cũng cảm giác được nàng xuống lầu, xoay người lại, nhìn đến là Chu Tư Y, cúi đầu, ngữ khí khiến người ta cảm thấy tôn trọng rõ ràng: "Buổi sáng tốt lành, Chu tiểu thư."
Chu Tư Y đứng ở thang lầu, lạnh lùng nhìn Miracle, hồi lâu sau mới thản nhiên trả lời một tiếng: "Buổi sáng tốt lành." Sau đó đi xuống hướng đến phòng tắm.
Miracle nhìn bóng dáng Chu Tư Y, trong lòng thầm nghĩ, người này và Trương tiểu thư kiêu ngạo như nhau, khó có thể tiếp cận.
Trời biết, Chu Tư Y vừa rồi lạnh lùng chính là lớp màng nhất quán bảo hộ nàng, nàng vừa rồi trầm mặc chính là ở trong lòng cân nhắc, người này là quản gia của Trương Tử Hề, có đáng giá buông phòng bị đi tín nhiệm hay không. Cuối cùng, nàng cực độ khuyết thiếu cảm giác an toàn, vẫn là rất khó tin tưởng một người xa lạ, cho nên lại dùng lạnh lùng ứng đối hết thảy.
Hề Quàng Thượng sủng Y Quàng Hậu quá dzồi đó nha :"> làm cho tiểu phi tần như ta đây phải ghen tị lồng lộn :"<

========================

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã nhận xét !...
- Hãy bấm Theo dõi dưới chân trang để nhanh chóng nhận được phản hồi từ Tiểu thuyết bách hợp

Support : Cosmetic | Fashion | Souvenir | Phone | Computer | Houseware | Game | Travel | Hotel | Site Map | Contact Advertising | ↑ back to top
Ghi rõ nguồn doctruyen123.org dưới dạng liên kết khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright © 2015. Tiểu thuyết Bách hợp - All Rights Reserved
Design by Ngân Giang
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixel
Template by Namkna