Google.com.vn Đọc truyện Online

13/07/2018

Ngự Tỷ Phách Ái Chi Bao Dưỡng (Miêu Tổng Tài) - Chương 13 + 14

Đăng bởi Ngân Giang | 13/07/2018 | 0 nhận xét
Chương 13: Vô đề
Chu Tư Y nghe nói như thế, không rõ cho nên lẳng lặng nhìn Trương Tử Hề, không biết vì cái gì chị ấy lại đột nhiên nói lời này, là giải thích? Để mình không cần hiểu lầm chị ấy là một phụ nữ tùy tiện? Hoặc là muốn để cho lòng mình có thể cân bằng một chút? Hoặc là cái gì đó khác?
Ý tưởng của Chu Tư Y hoàn toàn sai lầm, Trương Tử Hề chưa từng cần giải thích với người khác cái gì, cô chưa bao giờ quan tâm người khác nhìn cô ra sao. Kỳ thật, Trương Tử Hề nói lời này hoàn toàn không liên quan đến việc hảo tâm hay không hảo tâm, cô chỉ là cảm thấy mình nên đối xử tốt với sủng vật, lúc nào cũng khắc khắc nói rõ cho em ấy, như vậy em ấy mới có thể mang ơn, mới có thể nhớ kỹ mình đối với em ấy hảo.
Kỳ thật nụ hôn vừa rồi, Trương Tử Hề chỉ là thử mà thôi. Thử mình thật sự có thể hôn cô gái dưới thân hay không, mà sẽ không cảm thấy ghê tởm bài xích. Kế tiếp...... Tự nhiên là phải nhấm nháp rồi.
Trương Tử Hề muốn làm liền làm, đương nhiên cũng không hỏi ý kiến của Chu Tư Y, lại đem khuôn mặt xinh đẹp chậm rãi tới gần mặt Chu Tư Y, sau đó hơi hơi phun ra đầu lưỡi, nhẹ nhàng mà đè ép đi lên.
Chu Tư Y vi lăng nhìn mặt Trương Tử Hề lại đè ép xuống dưới, nhìn đầu lưỡi hồng nhạt vươn ra kia của cô. Hồng nhạt, lại là hồng nhạt, trong đầu nàng đột nhiên dần hiện ra bộ vị phấn hồng sắc ngay ngực Trương Tử Hề mà ban nãy nàng không cẩn thận đã nhìn thấy. Nàng phát giác các bộ vị đặc thù trên người Trương Tử Hề, nhan sắc đều nhạt hơn so với người khác, ngay cả đầu lưỡi cũng nhạt hơn người khác rất nhiều, là phấn hồng như màu hoa đào. Hơn nữa đầu lưỡi Trương Tử Hề thật ướt át, dưới ngọn đèn nhu hoà hơi hơi lóe sáng, Chu Tư Y nguyên bản luôn thấy đầu lưỡi của người khác thập phần ghê tởm, đặc biệt là cái màu đỏ thẫm ướt sũng kia, ngẫm lại đều cảm thấy đáng sợ. Nhưng là lúc này, nàng lại không cảm thấy ghê tởm chút nào, nhìn đầu lưỡi Trương Tử Hề, cảm thấy...... Thật mê người.
Trương Tử Hề cảm thấy mình nên hảo hảo nhấm nháp khuôn miệng mà mình thập phần thích này một chút, cô trực tiếp đè ép đi lên, trước dùng đầu lưỡi điểm điểm môi Chu Tư Y, sau đó nhẹ nhàng mà liếm vài cái. Ừ, cảm giác tốt lắm, môi Chu Tư Y nhuyễn ghê, cô có cảm giác như đang liếm kẹo đường vậy.
Chu Tư Y không bài xích, tự nhiên cũng không có phản kháng, nhưng là nàng khẩn trương, cho nên thân thể nàng cứng đờ, không dám nhúc nhích tùy ý Trương Tử Hề nhấm nháp. Đầu lưỡi Trương Tử Hề thật nhuyễn thật nhuyễn, cũng nhiễm ướt môi nàng, trong lòng nàng thế nhưng có ý muốn vươn ra đầu lưỡi, liếm liếm phiến môi bị làm ướt của mình, ngay cả chính nàng cũng đoán không ra vì sao mình sẽ xúc động đến vậy.
Hương vị không tồi, Trương Tử Hề quyết định hôn sâu hơn. Cô tuy rằng không cùng người ta hôn môi qua, nhưng cô không phải một người đơn thuần, cô biết cái gì kêu lưỡi hôn...... Môi cô đặt trên môi Chu Tư Y, nhẹ nói: "Mở miệng ra."
Chu Tư Y rõ ràng cảm giác được khi Trương Tử Hề nói chuyện thì đôi môi cô trương hợp cùng rung động, đồng bộ khiến cho miệng nàng cũng trương hợp và rung động theo, nàng có ảo giác, lời này như là nàng vừa nói ra, hoặc như là hai người cùng nhau nói, nếu không thì nàng đã có thể xác minh dây thanh của mình có rung động không, lời này là xuất từ miệng ai, nàng không xác định được.

"Hả?" Trong đầu có điểm hoảng hốt, Chu Tư Y nhất thời không có phản ứng Trương Tử Hề nói cái gì, nghi hoặc "hả" một tiếng. Nhưng là thời điểm nói "hả", miệng nàng mở ra.
Trương Tử Hề trực tiếp thân đầu lưỡi đi vào, đôi môi hoàn toàn ngậm lấy cái miệng khả ái kia. Đầu lưỡi xẹt qua răng nanh của nàng, tiến tới chạm được đầu lưỡi nàng, rồi quấn lấy cái lưỡi đinh hương, ở trong khoang miệng Chu Tư Y tận tình triền miên.
Trương Tử Hề là lần đầu tiên hôn người ta, cô cũng là sơ học giả, cho nên có rất nhiều kỹ xảo cô không biết, tỷ như nói vấn đề hô hấp. Mà Chu Tư Y lại không hiểu, đầu óc thì trống rỗng, cảm giác phiêu nhiên hùa theo Trương Tử Hề triền miên. Hai người không biết hôn bao lâu, đều cảm giác tựa hồ dưỡng khí càng ngày càng ít, nhưng hai người đều là lần đầu nhấm nháp đến hương vị tuyệt vời...... Cho nên, Trương Tử Hề không ngừng đòi lấy, cho dù cảm giác được dưỡng khí hơi hơi giảm bớt, vẫn là không chịu bỏ qua mà tiếp tục. Chu Tư Y cũng trầm mê, thiếu dưỡng khí không đủ khiến nàng phản kháng tư vị tuyệt vời này, mãi cho đến khi Trương Tử Hề không thể chịu đựng nổi nữa, mới ly khai môi nhỏ của Chu Tư Y. Hai người tách ra, lập tức đều dùng sức hô hấp (như điên).
Trương Tử Hề một bên thở hồng hộc, một bên oán thầm. Bởi vì lúc nhỏ không hiểu chuyện mới đi xem tiểu thuyết ngôn tình, nói cái gì mà thời điểm hôn đối phương, thì chất lỏng trong khoang miệng đối phương đều như mật hoa, mang theo vị ngọt. Hiện tại cô mới biết được, này đều là gạt người, ngẫm lại cũng đúng, như thế nào khả năng, nếu thật sự là ngay cả nước miếng đều ngọt như vậy, cái người bị hôn kia không bị bệnh tiểu đường mới là lạ! Cô chỉ cảm thấy Chu Tư Y như sương sớm đọng trên hoa tươi mỗi sáng, thật thanh thật đạm, lại mang theo vị ngọt rất dịu.
Hai người một bên thở, một bên đối diện, ai cũng không nói gì. Trương Tử Hề lúc này giống hài tử mới vừa nếm qua kẹo ngon, vừa nhấm nháp một chút liền lập tức muốn càng nhiều, vì thế không chờ bản thân lấy hơi, cũng không quản Chu Tư Y đã muốn suyễn khí, lại ngoạm lấy miệng Chu Tư Y, hôn nàng thật sâu.
Lúc này, Trương Tử Hề đột nhiên cảm thấy hai tay chống có điểm mệt, liền đơn giản một bên hôn sâu, một bên trực tiếp nằm lên người Chu Tư Y.
"Ưm......" Chu Tư Y bị Trương Tử Hề đột nhiên nhất áp, kìm lòng không đậu khinh ngâm một tiếng, không biết có phải là do phấn khởi làm cho sức lực nàng vượt qua bình thường hay không, nàng tuyệt không cảm thấy Trương Tử Hề nặng, ngược lại là trước ngực đột nhiên cảm giác được hai luồng mềm mại đè ép đi lên, cái cảm giác này chính nàng cũng không biết hình dung như thế nào, thoải mái, kích động, phấn khởi......
Trương Tử Hề tựa hồ yêu thượng cảm giác khi hôn đôi môi nhỏ đáng yêu của Chu Tư Y, một lần lại một lần hôn sâu không biết mệt mỏi, mỗi lần đều là hôn đến thiếu dưỡng khí nghiêm trọng mới dừng lại thở hổn hển, sau đó lại tiếp tục, và cứ như thế, làm không biết mệt.
Hai người không biết hôn bao lâu, tổng cộng hôn bao nhiêu lần, chỉ biết là mình mệt chết đi mệt chết đi, vì thế hai người mới ngừng lại. Trương Tử Hề cảm giác quá mệt mỏi, lười nhúc nhích, trực tiếp ghé vào trên người Chu Tư Y thở phì phò. Mà Chu Tư Y cũng không có khí lực đẩy ra Trương Tử Hề, huống chi nàng cũng không có ý đó, vì thế cứ như vậy mà nằm nghỉ ngơi.
Không biết qua bao lâu, hai người mới dứt ra. Chu Tư Y nhìn chằm chằm trần nhà, rõ ràng cảm giác bao trùm ở trên người là cặp ngực mềm cùng nhịp tim đập. Thân thể Trương Tử Hề thật nhuyễn, nàng cảm thấy tuy là mình bị đè nặng nhưng lại thập phần thoải mái. Chờ trong lòng chậm rãi bình tĩnh, cũng cảm giác được Trương Tử Hề trên người tựa hồ không nghĩ tái động, hình như cô tưởng nghỉ ngơi, vì thế trong lòng bắt đầu khẩn trương lên, chẳng lẽ chị ấy cứ như vậy tưởng nghỉ ngơi, vậy thì mình xem như là đã "cho" sao? Nếu chị ấy cứ như vậy liền đình chỉ, học phí của mình làm sao bây giờ? Nếu hiện tại đòi chị ấy, vậy có tính là mình chào giá hay không, hôn vài lần sẽ được vạn khối? Nhưng ngày mai chính là ngày báo danh học viện tài chính Thế Khải.......
"Hề." Chu Tư Y đột nhiên ở bên tai Trương Tử Hề nhẹ nhàng kêu một tiếng, sau đó có điểm không yên mở miệng nói: "Hề, chị...... Ngày mai chị có thể cho tôi...... Cho tôi......"
Trương Tử Hề là phú nhị đại thật, nhưng cô tuyệt đối không phải não tàn, tương phản, cô thập phần thông minh. Cô đã sớm ở hội quán Sủng Ái, xem qua tư liệu của Chu Tư Y, đột nhiên nghe thấy Chu Tư Y nói, cảm giác được giọng nói của nàng không yên cùng khẩn trương, tự nhiên nghĩ đến Chu Tư Y muốn nói cái gì. Vì thế cô không đợi Chu Tư Y nói xong, trực tiếp đánh gãy kêu lên: "Chu Tư Y."
"A...... Vâng?" Chu Tư Y mở miệng hướng Trương Tử Hề đòi tiền vốn liền khẩn trương không yên, đột nhiên bị Trương Tử Hề kêu một tiếng, đột nhiên lời nói kế tiếp nói không được nữa.
Trương Tử Hề như trước miễn cưỡng nằm úp sấp, cũng không có ngẩng đầu, cứ như vậy nhẹ nhàng nói ở bên tai Chu Tư Y: "Nói số tài khoản ngân hàng của em cho tôi biết, ngày mai tôi chuyển hai vạn* qua cho em."
*xấp xỉ 71,340,000 VNĐ
Nghiêm khắc mà nói, Trương Tử Hề không phải người tốt, kỳ thật cô là người có tâm lý gian trá nhân, lúc này cô giành nói trước, tránh cho Chu Tư Y xấu hổ, kỳ thật cũng không có hảo tâm gì, cô biết rõ nhân tính, cho nên cô hiểu được, lúc này nếu Chu Tư Y mở miệng hướng cô đòi hỏi, vậy thì sẽ biến thành giao dịch bình thường, cho dù Chu Tư Y hiểu ý cảm tạ cô, nhưng cũng sẽ không khắc sâu. Nhưng trái lại, nếu chính mình chủ động nói với em ấy, như vậy sẽ làm cho thâm ý này càng thêm sâu sắc, Chu Tư Y tự nhiên sẽ cảm ơn mình. Hơn nữa, Trương Tử Hề cũng không phải phú nhị đại não tàn, cho nên cô đại khái hiểu biết học phí một năm đại học ước chừng là bao nhiêu, tiền không thể cho thiếu, nhưng tuyệt đối cũng không thể cho quá nhiều, nếu cho quá nhiều chỉ trong một lần, tiểu sủng vật này nhất định sẽ thoát ly khỏi sự khống chế của mình.

Chương 14: Chào giá [hơi H]
Học phí của Chu Tư Y là một năm trả một lần, học phí là 9000 khối, phí ở trọ là 3000, tổng cộng chính là 12000. Sau đó cộng thêm phí sinh hoạt, không sai biệt lắm là 20000*. Kỳ thật nàng sống thật tiết kiệm, phí sinh hoạt hàng năm căn bản không vượt quá 8000, nhưng Chu Tư Y cũng không phải người tốt, hoặc là nói cũng không phải ngu ngốc, nàng nghĩ mình lấy nhiều như vậy, để ngừa Trương Tử Hề chỉ muốn làm một cuộc giao dịch duy nhất, hẳn là không quá phận đi?
*20000 khối = 2 vạn, xấp xỉ 71,340,000 VNĐ, đã chú thích ở chương trước
Không thể không nói Trương Tử Hề người này rất tinh tướng, đối với nhân tính nắm chắc cực kỳ chuẩn xác, Chu Tư Y tiểu đồng học lập tức nghĩ đến: Cô thật sự là một người tốt, chẳng lẽ cô đã sớm biết nàng muốn tiền là vì trả học phí, hơn nữa ước chừng hai vạn? Cho nên cô trước tiên nói ra là tránh cho nàng khỏi phải xấu hổ. Trong lòng nàng có nho nhỏ cảm động.
"Hề, cám ơn chị." Chu Tư Y hơi hơi nghiêng đầu, ở bên tai Trương Tử Hề thành khẩn nói.
"Ừ." Trương Tử Hề chỉ "ừ" một tiếng xem như trả lời, Chu Tư Y không có cụ thể nói cảm tạ cô cái gì, Trương Tử Hề lại biết nàng tưởng cảm tạ là cái gì, cũng không nói ra, chỉ là vì tránh cho Chu Tư Y xấu hổ.
Chu Tư Y kỳ thật rất gầy, dáng người cũng xa xa so ra kém Trương Tử Hề đã hoàn toàn thành thục. Trương Tử Hề đã sớm ổn định lại hơi thở, cảm giác thiên hạ nho nhỏ dưới thân, tuy rằng thật gầy nhưng cũng rất nhuyễn, hơn nữa nhiệt độ cơ thể của người nọ xuyên thấu qua hai tầng áo ngủ tơ lụa mỏng manh, khiến cô cảm thấy có loại khô nóng tựa hồ theo thân thể rơi vào trái tim.
Trương Tử Hề không phải Liễu Hạ Huệ, bình thường cô cũng sẽ ngẫu nhiên tư xuân, chính là "tư" so với người khác thiếu mà thôi. Mà nay dưới thân cô còn có một cô bé non mềm, tự nhiên nghĩ đến càng nhiều hơn. Cô vừa mới hưởng qua hương vị hôn môi, vậy nếu da thịt thân cận sẽ là cái cảm giác gì đây?
Càng muốn lại càng khó nhịn, Trương Tử Hề chưa bao giờ sẽ vì bất luận kẻ nào mà khắc chế chính mình hoặc là miễn cưỡng chính mình, tự nhiên nghĩ đến cái gì liền trực tiếp làm cái gì, cô hoàn toàn không biết cái gì gọi là liêm sỉ, tuyệt không ngượng ngùng: "Y nhi, cởi áo ngủ ra." Sau đó cô leo xuống người Chu Tư Y, nằm ở một bên, ánh mắt từ từ nhìn nàng. Không biết là do có phải trong lòng Trương Tử Hề có chứa dục vọng hay không, tiếng nói cô lúc này khàn khàn, ánh mắt cũng trở nên nhu như nước.
Trong lòng Chu Tư Y còn đang cảm động Trương Tử Hề là người tốt, đột nhiên Trương Tử Hề leo xuống người nàng, sau đó thì nói ra câu nói kia làm cho mặt nàng lập tức đỏ bừng, cởi áo ngủ ra? Nhưng là bên trong nàng cái gì cũng không có mặc, sau khi cởi ra chính là......
Lúc trước, Chu Tư Y sẽ cảm thấy đây là cái giá mình phải trả, nàng sẽ cắn chặt răng mà cởi áo. Nhưng là nay trong lòng Chu Tư Y biết ơn Trương Tử Hề, nàng hẳn là nên trả giá, vì thế nàng cũng hiểu được chính mình cởi áo ngủ là chuyện đương nhiên, tuy rằng vẻ mặt đỏ bừng, nhưng trong lòng không có nhiều lắm mâu thuẫn.
Chu Tư Y so với bạn cùng lứa tuổi thì trưởng thành sớm hơn nhiều, trong lòng quyết định chuyện gì cũng sẽ không nhăn nhó, hơn nữa giọng nói khàn đặc cùng ánh mắt như nước của Trương Tử Hề cũng cuốn hút nàng, trong lòng tựa hồ cũng có ẩn ẩn chờ mong. Vì thế nàng ngồi dậy, không dám nhìn Trương Tử Hề, đưa lưng về phía Trương Tử Hề, bỏ đi áo ngủ, sau đó...... Không biết kế tiếp nên làm cái gì bây giờ, chỉ có thể ngồi yên ở nơi nào.
Trương Tử Hề chớp mắt cũng không chớp nhìn Chu Tư Y "khinh giải la thường", cảm giác duy nhất trong lòng cô chính là: "Thật sự là liêu nhân". Chu Tư Y thật gầy, cho nên xương bả vai cùng xương sống trồi lên rất rõ, nhưng toàn bộ lưng cũng rất bóng loáng và trắng nõn, một chút tỳ vết cũng không có, kích thước cũng dễ nắm, cô đột nhiên nổi lên ý nghĩ muốn hảo hảo vuốt ve, vì thế vươn một bàn tay, nhẹ nhàng đặt trên vai nàng, sau đó thì khẽ vuốt, cảm thụ được sự trắng mịn, cảm thụ được xương sống nàng hơi hơi đột khởi. Giờ khắc này, Trương Tử Hề cảm thấy làn da Chu Tư Y trơn bóng giống như tơ lụa, mềm nhẵn giống như trứng gà luộc.
Chu Tư Y đột nhiên cảm giác tay người nọ đặt trên vai nàng, nàng khẩn trương một chút, lại như trước không nhúc nhích, sau đó cái tay kia đi dọc theo xương sống nàng mà sờ, khiến nàng nổi da gà toàn thân. Cái tay kia có vẻ thật thần kỳ, chỉ là nhẹ nhàng vuốt ve, cũng có thể khiến nàng cảm giác được thân thể thăng ôn, làn da nổi lên một tầng phấn hồng, trong lòng nàng có một loại rung động khó có thể tự kiềm chế, tựa như dục vọng mà nàng cố che giấu đang bị kích thích.
Da thịt thân cận, tương cứu trong lúc hoạn nạn. Trương Tử Hề vuốt lưng Chu Tư Y, sau đó trong đầu chỉ còn lại "dục vọng" hai chữ này. Cô không biết "hàm súc" này nọ là cái gì, cô chỉ biết là cô muốn cùng cô gái này da thịt thân cận, vì thế cô cũng ngồi dậy, cũng bỏ đi áo ngủ của bản thân, sau đó chậm rãi thiếp đi lên, xoay thân thể cương trực của Chu Tư Y qua rồi hôn lên, đè nặng nàng nằm xuống.
Trương Tử Hề hôn sâu Chu Tư Y, nhẹ tay khẽ cầm một đoàn tiểu ôn nhuyễn trước ngực nàng, xúc cảm vô cùng tốt, tuy rằng khá nhỏ nhưng cũng co giãn lắm, tay không tự giác buông lỏng căng thẳng......
Chu Tư Y đột nhiên cảm giác được điểm mẫn cảm trước ngực mình bị người kia cầm, trong lòng rung động một chút, sau đó bị người kia ôn nhu vuốt ve, tay nàng đặt hai bên không tự chủ nắm chặt lại, nhưng không có đi ngăn cản. Nụ hôn của người kia khơi dậy khát vọng của nàng, nàng cũng tạm thời quên e lệ, còn ẩn ẩn mong đợi nhiều thêm.
Vóc dáng của Trương Tử Hề tốt hơn Chu Tư Y, ngực cô cũng to hơn Chu Tư Y, quả thật có thể dùng tới thành ngữ "ba đào mãnh liệt" để hình dung. Chu Tư Y có thể cảm nhận rõ ràng, người nằm trên dán nàng thật thoải mái, mang theo chút nhiệt, đẫy đà linh hoạt.
Hiện tại Trương Tử Hề khát vọng càng nhiều, cô trực tiếp ôm lấy Chu Tư Y, một bên hôn sâu Chu Tư Y, một bên đột nhiên dùng lực, xoay cả người Chu Tư Y theo mình, làm cho Chu Tư Y nằm trên thân thể của cô, sau đó ôm chặt, hai người càng thiếp càng nhanh.
Trương Tử Hề vuốt tấm lưng trắng mịn của Chu Tư Y, chậm rãi đi xuống cái mông kiều tiểu của nàng, kìm lòng không đậu xoa lên...... Cô không hề thỏa mãn khi chỉ nhấm nháp phiến môi người nọ, vì thế môi cô ly khai cái miệng anh đào, hôn trụ cằm người nọ, từ từ dời xuống...... Cuối cùng hàm chứa nụ hoa đáng yêu trước ngực Chu Tư Y......
"Ưm......" Chu Tư Y không tự giác phát ra một tiếng khinh ngâm, tay nàng khó kìm lòng nổi vân vê tóc Trương Tử Hề vun vãi trước ngực nàng......
Hai người đều khó kiềm chế, đều biết mình còn không có hoàn toàn thỏa mãn, muốn càng nhiều, nhưng hai người đều là lần đầu tiên, ai cũng không có kinh nghiệm hơn ai, ai cũng không biết hai nữ nhân rốt cuộc là làm tình như thế nào, vì thế chỉ đành phải hôn càng sâu, vuốt ve càng nhanh......

========================

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã nhận xét !...
- Hãy bấm Theo dõi dưới chân trang để nhanh chóng nhận được phản hồi từ Tiểu thuyết bách hợp

Support : Cosmetic | Fashion | Souvenir | Phone | Computer | Houseware | Game | Travel | Hotel | Site Map | Contact Advertising | ↑ back to top
Ghi rõ nguồn doctruyen123.org dưới dạng liên kết khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright © 2015. Tiểu thuyết Bách hợp - All Rights Reserved
Design by Ngân Giang
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixel
Template by Namkna