Google.com.vn Đọc truyện Online

13/07/2018

Ngự Tỷ Phách Ái Chi Bao Dưỡng (Miêu Tổng Tài) - Chương 25 + 26

Đăng bởi Ngân Giang | 13/07/2018 | 0 nhận xét
Chương 25: Khinh suất
Trương Tử Hề hỏi: "Y nhi, em sẽ theo tôi bao lâu?"
Chu Tư Y bị Trương Tử Hề đột nhiên hỏi, nên ngây ngẩn cả người. Nàng có vẻ như sẽ không trả lời vấn đề này, bởi vì nàng đều không có so đo quá. Trong lòng nàng đã sớm yên lặng quyết định, tối thiểu khi mình còn học đại học, tận lực duy trì quan hệ giữa mình và Hề, nhưng mà sau tốt nghiệp thì sao? Nàng thật sự không có nghĩ tới. Nàng lặng im không nói gì, cẩn thận ngẫm lại, trong tiềm thức, mình đã sớm đem quyền chủ động tặng cho Hề, lúc Hề không còn muốn cùng mình duy trì quan hệ nữa, đó sẽ là thời điểm nàng rời đi Hề. Mà nay Hề hỏi nàng vấn đề này, chính là đem quyền chủ động giao cho nàng, nhưng chính nàng cũng chưa hiểu rõ, như thế nào trả lời?
Trương Tử Hề nhìn Chu Tư Y chằm chằm, cô vẫn đang đợi câu trả lời của nàng, lại phát hiện bộ dáng Chu Tư Y do dự, Trương Tử Hề vốn làm việc đều có kế hoạch thật sự không thể lý giải, chẳng lẽ Y nhi cho tới bây giờ không nghĩ tới vấn đề này sao? Chẳng lẽ Y nhi không có trù tính gì cho tương lai hay sao? Trương Tử Hề lắm mưu nhiều kế, cô quyết định, thừa lúc Y nhi còn đang do dự, tiên hạ thủ vi cường.
Thay bằng một biểu tình sủng nịch khó phân biệt thiệt giả, hai tay cô phủng trụ khuôn mặt nhỏ nhắn của Chu Tư Y, một ngón tay nhẹ nhàng vỗ về cái miệng đáng yêu kia, ôn nhu nói: "Y nhi, tôi có tiền cũng có quyền, em muốn bao nhiêu tiền tôi đều có thể cho em, em muốn cái gì tôi đều đưa loại tốt nhất cho em. Y nhi, cứ như vậy vẫn đi theo tôi được không?"
Trương Tử Hề từ nhỏ liền sống trong gia đình đại thương thị, tính tình mang theo sự gian manh của thương nhân, quan niệm tiền tài là tối thượng. Cô cảm thấy thứ có thể dụ hoặc người khác nhất khẳng định trừ bỏ tiền chính là quyền, cho nên cô đem cả hai thứ mình đều có được ra làm lợi thế. Nhưng cô cũng chưa nghĩ đến, vốn cũng chỉ có ý tưởng muốn tính kế Chu Tư Y, hư tình giả ý một phen, nhưng khi cô nói ra những lời này, cô phát giác trong lòng mình tựa hồ thật sự nguyện ý sủng Y nhi, nguyện ý cấp cho nàng đồ tốt nhất.
Chu Tư Y nghe Trương Tử Hề nói, đột nhiên cảm giác trong lòng ngừng một chút, sau đó có một dòng nước ấm mang tên "hạnh phúc" chảy qua, toàn bộ trái tim đều mềm mại lên. Trời biết, nàng vốn không có hưởng qua cảm giác được sủng, trời biết, nàng luôn cô đơn mỏi mệt thống khổ cỡ nào, bản thân dường như đang bước chậm trong sa mạc không hề có sinh cơ, mọi người không cần nàng, nàng thống khổ tồn tại...... Báo thù, con đường này thông với địa ngục, nàng cô độc tịch mịch hành tẩu, cảm giác mình đang tự dẫn mình xuống địa ngục vậy.
Nhưng mà lời Trương Tử Hề nói lại khiến nàng cảm thụ được thế nào là ân sủng, rốt cuộc cũng có người cần mình, cảm giác này khiến nàng chiếm được an ủi, thật là hạnh phúc. Hệt như con đường âm lãnh hắc ám mình vẫn đi bỗng dưng xuất hiện ánh mặt trời, mà mình bởi vì lâu lắm không có gặp qua ánh mặt trời, mẫn cảm cảm thấy ánh mặt trời tản mát ra ấm áp không ngừng phóng đại. Vì thế nàng nghe Trương Tử Hề nói xong, liền không chút do dự mà kiên định nói: "Hảo!"
Nếu cuộc đối thoại này xuất hiện ở trường hợp một người đàn ông đang cầu hôn cùng một người phụ nữ đang được cầu hôn, mặc kệ anh ta yêu nữ nhân kia cỡ nào, nhưng nhìn thấy cô ta trước tiên do dự, chờ mình nói ra như vậy, sau lại không chút do dự đáp ứng, nam nhân kia khẳng định sẽ rất thương tâm, trong lòng khẳng định là một mảnh ảm đạm, miên man suy nghĩ, chẳng lẽ em ấy không thương mình thật? Bởi vì tiền và quyền của mình nên mới đáp ứng mình?

Nhưng Trương Tử Hề thì bất đồng, cô là người thực dụng, biết tiền cùng quyền đối với thế giới sinh tồn hiện nay trọng yếu bao nhiêu, huống chi, lúc này cô đối với tình yêu tỉnh tỉnh mê mê, còn không có xác định có phải là vì mình yêu cô gái này nên mới nói ra nói như vậy không. Cô gặp Chu Tư Y đáp ứng, thấy mục đích của mình đã muốn đạt tới, trong lòng lập tức cao hứng. Nhưng Trương Tử Hề khắp nơi thích tính kế, một chút mệt cũng không chịu ăn, không tưởng cứ như vậy liền bỏ qua cho Chu Tư Y, cô còn muốn nàng hứa hẹn nhiều hơn.
Vì thế cô giả vờ nửa tin nửa ngờ, nhìn Chu Tư Y cười lạnh, khiêu khích nói: "Hừ! Nếu tôi nói...... Cả đời?"
Cả đời sao? Chu Tư Y lại lâm vào trầm tư, cả đời cùng một chỗ là những người yêu nhau đi, là vợ chồng mới đúng đi. Hề nói như vậy, là có ý tứ này đi? Nàng chưa bao giờ lo lắng qua vấn đề như vậy, cũng chưa bao giờ như các cô gái bình thường khác mà khát khao vấn đề này, nàng biết "cả đời" từ ngữ này quá mức trầm trọng, nàng cần tinh tế cân nhắc.
Nàng không chán ghét Trương Tử Hề, thậm chí có thể nói là thích Trương Tử Hề, sau khi cha mẹ song vong, nàng chưa bao giờ tới gần người khác như thế, hơn nữa Trương Tử Hề còn gây cho nàng cái cảm giác được sủng nịch, nếu mình cùng một người như vậy cùng một chỗ, cho dù là cả đời cũng sẽ không cảm thấy phiền chán đi.
Nhưng mà, dù sao Chu Tư Y vẫn chưa rõ sự đời, ý tưởng cũng chưa thành thục, nghĩ đến tự nhiên liền khó tránh khỏi khinh suất, kêu một cô gái 18 tuổi, tự hỏi có muốn phó thác cả đời mình hay không, chuyện mang theo hương vị dụ dỗ đậm đặc như vầy, cũng chỉ có Trương Tử Hề con người ích kỷ lại tự tin đó mới làm ra được.
Chu Tư Y cân nhắc đến cân nhắc đi, tựa hồ kết quả đều cảm thấy cùng Trương Tử Hề quá cả đời sẽ không rất xấu, nhưng chỉ có một sự kiện là nàng thủy chung kiên định, thì phải là vì phụ mẫu báo thù, nếu cùng Trương Tử Hề cả đời gây trở ngại chuyện này, nàng đành buông tha cho. Vì thế nàng trịnh trọng nói với Trương Tử Hề: "Có một chuyện rất trọng yếu với tôi, về sau tôi nhất định làm được, chỉ cần chị không gây trở ngại cho tôi, thì tôi sẽ đáp ứng...... Đi theo chị cả đời!"
Cả đời hứa hẹn, thật ngưng trọng, cũng thật làm người ta hạnh phúc, Trương Tử Hề vui vẻ nở nụ cười, mục đích của cô đạt tới rồi. Đồng thời thông minh trí tuệ như cô cũng âm thầm cân nhắc, có chuyện sao? Y nhi nói ra trịnh trọng như thế, có nghĩa là em ấy rất khó thực hiện, cũng là chuyện không thể không làm. Trương Tử Hề quen thuộc nhân tính biết vừa rồi Chu Tư Y lựa chọn cách nói mơ hồ, chính là không nghĩ nói ra, cô cũng không có dây dưa, nếu là cả đời mình còn sợ không có cơ hội biết à? Hơn nữa cô cũng cảm thấy hứng thú, chuyện mà Chu Tư Y thấy khó khăn, rốt cuộc là khó khăn đến trình độ nào đây?
"Có thể, sự kiện kia nếu em cần hỗ trợ thì cứ việc mở miệng, tôi có tiền cũng có quyền, tôi có thể giúp em."
Trương Tử Hề nói ra như vậy, cô đem thế giới này xem thành thế giới tiền cùng quyền quyết định địa vị, cho nên cô tự nhiên cho rằng mức độ khó khăn của sự tình luôn tỷ lệ nghịch với tiền và quyền. Hơn nữa, xét về hai phương diện kia, cô cũng có đủ tự tin!
"Vâng, đến lúc đó nếu cần, tôi sẽ mở miệng. Hề, cám ơn chị." Chu Tư Y cũng là người theo chủ nghĩa hiện thực, Trương Tử Hề ích kỷ lãnh huyết, nàng lại có kém đi nơi nào. Đến lúc đó, nếu cần lợi dụng đến tiền lẫn quyền của Trương Tử Hề, nàng tự nhiên sẽ mở miệng. Nàng cũng không giống mấy nhân vật chính trong vở kịch truyền hình cẩu huyết, mối thù của cha mẹ phải do chính mình báo mới được, nàng chỉ cần có thể đạt tới mục đích là tốt rồi, trong quá trình nếu có sử dụng phương pháp cùng thủ đoạn nàng cũng không để ý.
Trương Tử Hề nâng mặt Chu Tư Y, đem mặt mình lại gần, trán kề trán, mũi kề mũi, bá đạo nói: "Y nhi, em nhớ kỹ, từ giờ trở đi cả đời em là thuộc về tôi, tôi sủng em, tôi nguyện ý."
Hai người như vậy thì cách ái muội không xa, Chu Tư Y có thể thấy rõ hai mắt của mình hiện lên ảnh ngược trong ánh mắt của Trương Tử Hề, khẩu khí Trương Tử Hề nói chuyện mang theo mùi thơm ngát, trực tiếp thổi đến trên mũi cùng môi của nàng, khiến trong lòng nàng rung động, nàng không tự chủ được mà chu môi, nhẹ nhàng hôn lên......
Đây là lần đầu tiên Chu Tư Y chủ động hôn Trương Tử Hề, mà còn tại trong chiếc xe đang kiêu ngạo đậu ngay chính giữa đại môn học viện tài chính Thế Khải!
Hề tỷ à, tỷ tính kế người ta, bộ người ta không biết tính kế lại tỷ hay sao =)) cái này gọi là "núi cao còn có núi cao hơn" nè, Y nhi, cưng làm tốt lắm =))

Chương 26: Quản gia
Trương Tử Hề lái xe tiến nhập Phú Hoa Sơn, lấy tốc độ cực nhanh trên đường nhựa phóng về biệt thự tư nhân. Sau khi nị oai ở cửa chính học viện Thế Khải xong, hai người trên đường trở về đều không có nói thêm câu nào, nhưng tựa hồ trong sự im lặng loáng thoáng hương vị ấm áp, đó là ý nhị vừa mới lưu lại.
Trương Tử Hề lặng im, là vì cô có chuyện trọng yếu cần cân nhắc, mà Chu Tư Y thì không phải tuýp người chủ động, nàng càng thích giống như những người đứng xem, lẳng lặng nhìn hết thảy.
Thời điểm xe chạy đến biệt thự của Trương Tử Hề, Chu Tư Y thấy đại môn đã mở ra, mà một chiếc xe hơi BMW màu trắng đang chậm rãi chạy ra. Chu Tư Y vì cực độ khuyết thiếu cảm giác an toàn mà luôn rất cẩn thận, hơn nữa trí nhớ vô cùng tốt, lần đầu tiên đi theo Trương Tử Hề tới nơi này, nàng yên lặng nhìn ra cửa xe, liền nhớ kỹ lộ tuyến, cũng nhớ kỹ toà biệt thự nào mới là thuộc về Trương Tử Hề.
Tuy rằng ở trong biệt thự của Trương Tử Hề ngây người một đêm, nhưng Chu Tư Y vốn cẩn thận đã khẳng định, biệt thự kia chỉ có Trương Tử Hề một người trụ, bởi vì tủ giày đều là một size, hơn nữa bàn chải và kem đánh răng những dụng cụ vụn vặt như thế cũng chỉ có một cái, đều khiến Chu Tư Y chắc chắn hơn, biệt thự kia chỉ có Trương Tử Hề một người trụ, mà lúc này lại có một chiếc BMW đang lái ra biệt thự, đó là người nào?
"Hề." Chu Tư Y nhìn đầu xe phía trước, khẽ kêu một tiếng nhắc nhở Trương Tử Hề. Nàng cũng không phải là cô gái thiên chân*, cho rằng người lái bảo mã sẽ không làm chuyện xấu, người xấu vốn chẳng phân biệt được người nghèo hay người giàu, chỉ cần có động cơ bất lương thì sẽ làm ra chuyện xấu thôi. Hơn nữa nàng còn biết, có đôi khi kẻ có tiền còn ác ôn hơn so với người nghèo, bởi vì bọn họ có tiền hoặc là có quyền, cho nên không có sợ hãi.
*ngây thơ
Trương Tử Hề đương nhiên cũng chú ý tới chiếc xe kia, cô biết đó là ai, nên cũng không có khẩn trương, cô nghe thấy Chu Tư Y kêu mình một tiếng, lại nhìn cỗ xe BMW phía trước, thông minh như cô tự nhiên đoán được Chu Tư Y vì cái gì kêu mình, thông minh như cô tự nhiên thích người thông minh, trong lòng có chút vừa lòng mà cười, xem ra người mình nhìn trúng cũng không phải không có đầu óc, mà là rất có tâm kế.
"Y nhi, đó là quản gia của tôi, không có việc gì đâu." Trương Tử Hề mỉm cười nói, cô dùng hai từ "của tôi", có thể thấy được cô còn chưa có cho rằng mình và Chu Tư Y là một chỉnh thể.
Chu Tư Y nghe được Trương Tử Hề nói như vậy, trong lòng đã không có bất an hoặc khẩn trương, lại sinh ra kinh ngạc, một người lái BMW chính là quản gia của Hề, vậy thì thân phận của Hề rốt cuộc có bao nhiêu phân lượng?
Quản gia trong chiếc lượng bảo kia tựa hồ cũng phát hiện Trương Tử Hề xe, chỉ thấy xe kia đứng ở một bên đại môn, một phụ nữ 30 tuổi xinh đẹp bước ra khỏi xe, tóc đen ngang vai, một thân nữ sĩ tây trang màu đen thoạt nhìn thật giỏi giang. Nàng đứng cạnh xe, hướng đến Trương Tử Hề, cúi đầu xuống, sau đó cũng không ngẩng mặt lên, vẫn đợi xe Trương Tử Hề đến đây.
Khi Trương Tử Hề chạy đến, bấm cửa xe xuống, có điểm lãnh đạm gật đầu với vị quản gia kia, sau đó lại kéo cửa xe lên, lái vào trong sân, Trương Tử Hề một câu cũng chưa nói, bộ dáng mười phần thượng vị giả*, yên tâm thoải mái nhận vị quản gia kia hành lễ.
*cấp trên
Chu Tư Y vẫn âm thầm quan sát Trương Tử Hề, âm thầm đem bộ dáng Trương Tử Hề kiêu ngạo tôn quý không thể xâm phạm, nghiễm nhiên như một bà hoàng ghi tạc vào trong lòng, đây là điều mà mình nên học nếu muốn chen chân vào cái gọi là xã hôi thượng lưu. Chu Tư Y thời khắc ghi nhớ mình muốn tiến lên, hướng lên trên mà trèo, nàng biết cừu nhân của mình hẳn là có rất nhiều tiền, địa vị cũng rất cao, nếu mình muốn báo thù cũng chỉ có thể leo đến vị trí ngang với cừu nhân, thậm chí là cao hơn. Mình muốn chen chân vào lĩnh vực đó, nhất định phải học được phong cách xử sự của lĩnh vực đó, lúc này nàng ý thức được, Hề sẽ là lão sư tốt nhất của mình.
Thời điểm Chu Tư Y quan sát Trương Tử Hề, Trương Tử Hề cũng đồng dạng âm thầm quan sát Chu Tư Y, cô biết Chu Tư Y trước khi gặp được mình là sinh hoạt khốn khổ thế nào, mà cô cũng biết như Chu Tư Y tình huống như vậy, cơ bản sẽ có hai loại thái độ đối với người giàu, một là cừu phú, hai là tiện phú.
Vừa rồi Trương Tử Hề cố ý biểu hiện ra tư thái của thượng vị giả, chính là muốn nhìn một chút Chu Tư Y sẽ phản ứng ra sao, nếu biểu tình của nàng mà xuất hiện thần sắc chán ghét hoặc hâm mộ, cô sẽ tuyệt đối thất vọng, mức độ yêu thích Chu Tư Y cũng sẽ suy giảm đáng kể. Trương Tử Hề nhận thấy cừu phú cùng tiện phú đều là thật ngu xuẩn, đều là hành vi của kẻ không có chí tiến thủ. Trương Tử Hề kiêu ngạo như thế, làm sao có thể cho phép loại người đó bồi bên người mình?
Điều này kỳ thật không khó lý giải, tỷ như một người nghèo luôn bị người giàu có khi dễ, người nghèo kia hoặc là trong lòng nghĩ người giàu có thật đáng hận, trên đời không có lấy một người tốt, đây là tâm lý cừu phú; hoặc là nghĩ đến nếu mình có tiền thì tốt rồi, mình cũng sẽ không bị khi dễ nữa, đây là tâm lý tiện phú. Cuối cùng, còn có một loại người, tại tình huống này mà nghĩ đến, một ngày nào đó ta sẽ vượt qua ngươi, nhất định sẽ đem ngươi hung hăng dẫm nát dưới chân. Cừu phú cùng tiện phú hai loại tâm tính đều thật dễ dàng nhìn ra, hai loại người này chỉ tại trong lòng oán hận hoặc là hâm mộ người giàu có, mà không có giống loại người cuối cùng, đặt ra một mục tiêu, sau đó đi hành động. Cho nên tâm lý cừu phú cùng tiện phú đều là không có chí tiến thủ.
Trương Tử Hề gặp Chu Tư Y có chút đăm chiêu, nhưng không có xuất hiện hai loại thần sắc sẽ làm cho mình thất vọng kia, trong lòng lại thêm phần vui mừng: Hoàn hảo, còn có một người không có làm cho mình thất vọng.
Khi Chu Tư Y và Trương Tử Hề trở lại biệt thự, Chu Tư Y mới phát hiện vị quản gia kia đã sớm nấu xong thức ăn, món ăn tinh xảo có nhiệt khí bốc lên nhè nhẹ, xem ra vị quản gia kia hẳn là canh chuẩn thời gian Trương Tử Hề trở về rồi chuẩn bị tốt hết thảy. Hai người cẩn thận rửa tay, mặt đối mặt ngồi xuống ăn cơm, Trương Tử Hề cẩn thủ lễ nghĩa, ăn cơm thời điểm không nói lời nào, hơn nữa động tác cũng thật tao nhã, mà Chu Tư Y cũng đi theo Trương Tử Hề chậm rãi ăn, một bên thưởng thức Trương Tử Hề động tác tao nhã, một bên âm thầm ghi tạc trong lòng, học hỏi lễ nghĩa của Trương Tử Hề.
Hai người cũng không phải là người ăn nhiều, nhưng bởi vì Trương Tử Hề lễ nghĩa tao nhã vẫn làm cho bữa cơm này kéo dài hơi lâu.
Nếm qua cơm chiều, hai người tĩnh tọa một hồi, sau đó đều tiến vào phòng tắm tắm rửa, Chu Tư Y dùng vẫn là phòng tắm dưới lầu, nàng tắm xong, biết Trương Tử Hề tắm so với nàng còn lâu hơn nhiều, vì thế tự giác lên lầu, cầm lấy máy sấy, ngồi trên sô pha trong phòng khách, thổi tóc.
Đợi tóc Chu Tư Y khô rồi, Trương Tử Hề mới từ trong phòng tắm đi ra, hai người vẫn là không mặc gì bên trong áo ngủ. Trương Tử Hề và Chu Tư Y tựa hồ hình thành sự ăn ý nào đó, Trương Tử Hề vừa ra tới, Chu Tư Y liền đứng lên, cầm máy sấy đứng bên cạnh sô pha, mà Trương Tử Hề cũng không khách khí, trực tiếp ngồi lên sô pha nhờ Chu Tư Y giúp mình thổi tóc.
Lúc này trong phòng khá im ắng, chỉ có tiếng động "ong ong" máy sấy phát ra, Chu Tư Y cẩn thận giúp Trương Tử Hề thổi mái tóc xoăn mềm gợi cảm, Trương Tử Hề híp mắt lại, trên mặt mang theo điểm ngưng trọng, trong ánh mắt thỉnh thoảng lóe ra mũi nhọn âm lãnh, dường như đang suy tư về chuyện gì đó rất trọng yếu.
Lúc máy sấy dừng lại, phòng khách đột nhiên trở nên im lặng vô cùng, Trương Tử Hề phục hồi tinh thần lại, đem Chu Tư Y phía sau kéo đến trước mặt mình, ôm lấy thắt lưng nàng. Hiện tại Trương Tử Hề ngồi, mà Chu Tư Y đứng, đầu Trương Tử Hề vừa vặn đặt trên bụng Chu Tư Y, cô hít thở lấy mùi thơm trên người Chu Tư Y, là hương vị của body wash giống mình.
Trương Tử Hề hít sâu hai hơi, hấp thụ khí tức thơm ngát của Chu Tư Y, hai tay hoàn trụ thắt lưng Chu Tư Y vô thức siết chặt, đầu càng thêm gần sát bụng Chu Tư Y, cảm giác thoải mái làm cho thanh âm của cô có chút khàn: "Y nhi, tôi có chứng khiết phích rất nghiêm trọng, tiếp xúc thân thể với bất kỳ ai cũng đều làm cho tôi chán ghét ghê tởm, trừ bỏ đối với em hoàn toàn không có bài xích, ngay cả bằng hữu tốt nhất của tôi là Tô Lâm thì tôi vẫn có chút bài xích. Y nhi...... Em là của tôi, cho nên em không cần cùng bất luận kẻ nào tiếp xúc thân thể, có được không?"
Hề tỷ làm nũng kìa trời ơi =)) nhìn giọng điệu của bả hệt như mấy đứa nhỏ nũng nịu ôm mẹ rồi nói "mẹ ơi con đói" vậy đó =))

========================

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã nhận xét !...
- Hãy bấm Theo dõi dưới chân trang để nhanh chóng nhận được phản hồi từ Tiểu thuyết bách hợp

Support : Cosmetic | Fashion | Souvenir | Phone | Computer | Houseware | Game | Travel | Hotel | Site Map | Contact Advertising | ↑ back to top
Ghi rõ nguồn doctruyen123.org dưới dạng liên kết khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright © 2015. Tiểu thuyết Bách hợp - All Rights Reserved
Design by Ngân Giang
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixel
Template by Namkna