Google.com.vn Đọc truyện Online

08/07/2018

Ngự Tỷ Phách Ái Chi Bao Dưỡng (Miêu Tổng Tài) - Chương 7 + 8

Đăng bởi Ngân Giang | 08/07/2018 | 0 nhận xét
 Chương 7: "Yêu Quý"
Trương Tử Hề người này thật lười, cô không thích dạo phố như mấy tiểu thư nhà giàu khác, cho nên quần áo cô mua đều là lựa chọn đơn giản nhất. Địa phương cô mang Chu Tư Y đi, là một salon nổi danh trong giới phụ nhân* hoặc là tiểu thư giàu có.
*những người đã có chồng
Yêu Quý salon, bên trong phục vụ thập phần chu toàn, quần áo, giày, túi xách, đồ trang điểm...... Cơ hồ đều liên quan đến phái nữ, cần cái gì có cái có, hơn nữa còn có tóc đẹp, mỹ dung chờ phục vụ. Trương Tử Hề khá vừa lòng salon mà mình thường xuyên đi đến, thương phẩm thưởng thức đều rất cao, hơn nữa phục vụ cũng mau lẹ đúng chỗ, tỷ như, một khách hàng lần đầu tiên đến salon này, người cố vấn xem bạn một cái, có thể giúp bạn tìm được hết thảy mọi thứ phù hợp với phong cách của bạn, lại rất kiên nhẫn ghi lại phong cách cùng phẩm vị của bạn.
Chỉ có một điều duy nhất mà cô cực độ không hài lòng, đó là salon này tên "Yêu Quý". Trương Tử Hề nghe cái tên đó, liền có cảm giác rất mắc ói, "Yêu Quý" và "Yêu Hề" âm đọc giống nhau, đây cũng thật đủ cẩu huyết, đủ ghê tởm.
Trương Tử Hề dừng xe trước cửa Yêu Quý salon, lập tức có hai nam tử rất tuấn tú chạy tới, cung kính vì nàng cùng Chu Tư Y mở ra cửa xe, nửa cúi đầu: "Trương tiểu thư, hoan nghênh quang lâm!"
Trương Tử Hề không đáp lại, lãnh đạm đem chìa khóa xe vứt cho một nam tử trẻ tuổi trong đó, sau đó đối Chu Tư Y gật gật đầu, mang khí thế nữ vương mệnh lệnh nói: "Đuổi kịp!"
Chu Tư Y tuy rằng mới 18 tuổi, đang đứng ở niên kỷ đậu khấu sơ khai*, nhưng là ba năm sống một mình, đã sớm làm cho nàng nhận rõ thế giới này, cũng làm cho nàng chán ghét thế giới này. Như vậy nàng tự nhiên không có khả năng đi mê gái, nàng luôn cố ý xem nhẹ người khác, cũng hy vọng người khác có thể xem nhẹ nàng. Huống chi hai chữ "tình yêu" cho tới bây giờ bị nàng bài xích bên ngoài, thế giới của nàng không cần tình yêu, nàng chỉ cần báo thù là tốt rồi.
*cái tuổi vừa mới chập chững bước vào đời, cái gì cũng không biết
Chu Tư Y lạnh lùng đi theo cước bộ của Trương Tử Hề, bước vào Yêu Quý salon. Hai người bọn họ lạnh lùng cùng làm như không thấy, làm cho hai anh trai dễ nhìn rất là nhục, nhưng lại không thể nề hà, tuy rằng tiền lương hay bằng cấp của bọn hắn cũng không thấp, nhưng bọn hắn cũng chỉ là giữ xe mà thôi.
Chu Tư Y đi theo Trương Tử Hề tiến vào Yêu Quý salon, liền bị cảnh tượng trước mắt khiến cho rung động, hai người nữ bán hàng mỉm cười ngọt ngào chỉnh tề đứng thẳng, sau đó động tác chỉnh tề nửa cúi đầu, cùng kêu lên: "Hoan nghênh quang lâm, Trương tiểu thư." Trong lòng nàng âm thầm nghĩ đến, đây là xã hội thượng lưu sao? Đây là thế giới mà mình một lòng vì báo thù, muốn chen vào sao? Nghĩ đến đây, Chu Tư Y ra vẻ lạnh lùng, lạnh lùng nhìn hết thảy, nàng không thể thua về khí thế, nếu hôm nay nàng tỏ ra hèn kém trước mặt người phục vụ xã hội thượng lưu, vậy nàng về sau dựa vào cái gì mà dám chen chân vào xã hội này?
Trương Tử Hề thản nhiên gật đầu một chút, thoáng liếc nhìn Chu Tư Y, trong lòng đối Chu Tư Y vừa lòng lại gia tăng một phần, không không hề biết làm sao, vẻ mặt lạnh lùng là ngạo khí của em ấy, không sai, thật không sai, chỉ có như vậy mới xứng với trở thành sủng vật của mình.
Quay đầu lại, Trương Tử Hề nói với một người bán hàng: "Kêu Seven lại đây, tôi ở phòng VIP chờ cậu ta." Sau đó cô không đợi người ta đáp lại, giẫm chân tại chỗ chạy lấy người. Cao ngạo, một chút cũng không đem người khác để vào mắt; lạnh lùng, cự nhân ngoài ngàn dặm, đây là khí chất nữ vương, đây là khí thế nữ vương...... Hiển lộ hết không thể nghi ngờ.
Hai người bán hàng nhìn bóng dáng Trương Tử Hề và Chu Tư Y đi theo phía sau cô, mắt tràn đầy hâm mộ cùng sùng bái, nghi hoặc cùng ghen tị. Đương nhiên ánh mắt hâm mộ cùng sùng bái khẳng định là dành cho Trương Tử Hề, mà nghi hoặc cùng ghen tị cũng khẳng định là dành cho Chu Tư Y, được đứng ở bên người Trương Tử Hề, có thể không làm cho các nàng ghen tị sao?
Một trong hai người bán hàng lập tức tiến vào thang máy, chạy đi hướng văn phòng của boss ở tầng cao nhất. Cho dù Trương Tử Hề không phân phó, nàng cũng sẽ trước tiên đi thông tri boss của các nàng – Seven, bởi vì đây là boss dặn dò các nàng, một khi Trương Tử Hề đến đây, phải lập tức thông tri cô.
Trương Tử Hề vừa đến phòng VIP chuyên thuộc về mình, liền an vị trên sô pha đỏ thẫm, cả người rơi vào sô pha thư nhuyễn, hai tay đặt lên tay vịn hai bên, cực kỳ thích ý nói: "Y nhi, ngồi đi."
"Vâng." Chu Tư Y nhìn Trương Tử Hề hành động một loạt, tư thái kia cực kỳ mê người, nàng không tự giác mà có chút trầm mê. Nghe Trương Tử Hề nói, nàng cũng không khách khí mà trực tiếp đi đến sô pha đối diện Trương Tử Hề rồi ngồi xuống, so với Trương Tử Hề tùy ý, nàng có vẻ câu nệ một chút. Nàng biết phía sau nếu mình nói lời khách khí, khẳng định sẽ khiến cho Trương Tử Hề bất mãn, bởi vì khẩu khí của Trương Tử Hề hoàn toàn là mệnh lệnh, mà không phải khách khí hỏi thăm. Nàng so với bạn cùng lứa tuổi thì trưởng thành sớm hơn nhiều, đã sớm biết mình khi nào thì nên làm cái gì, mới không khiến người cảm thấy phiền chán.
Trương Tử Hề thoải mái ngồi trên sô pha, hai mắt cũng là không có che giấu nhìn Chu Tư Y, quan sát sủng vật của mình mà thôi, cần che giấu gì. Quan sát hồi lâu, âm thầm gật đầu, không sai, vừa rồi cô còn có điểm lo lắng gia giáo của cô gái này, em ấy sinh hoạt tự lập ba năm, có khi nào giống các cô gái mồ côi khác hay không, biến thành "phi nữ*"? Lại nhìn Chu Tư Y vừa mới đối người bán hàng cao ngạo lạnh lùng, cùng hiện nay ngồi cúi đầu đối diện mình, không nói một lời, bộ dáng rất đoan chính, xem ra sủng vật của mình đang làm rất tốt vai trò của bản thân.
*bad girl aka gái hư =]]
Kỳ thật chỉ có Chu Tư Y tự mình biết, nàng giờ phút này khẩn trương cỡ nào, nàng tuy rằng cúi đầu, nhưng có thể cảm giác được Trương Tử Hề không kiêng nể gì mà đánh giá mình, nàng cảm giác có một cỗ khí thế vô hình đang áp bách mình, nàng không yên, một cử động cũng không dám, tận lực bày ra một bộ dáng nhu thuận, kỳ thật sau lưng sớm đã bị mồ hôi lạnh tẩm thấp.
Yêu Quý salon lão bản, Seven nghe được viên công nói Trương Tử Hề đến đây, cô ấy đang ở gian phòng VIP của mình chờ mình đi qua, vì thế một lát cũng không kéo dài chạy đi qua. Cô một bên bước nhanh, một bên nghi hoặc, vừa mới nghe viên công nói có một cô gái cùng Trương Tử Hề đến, cô gái kia rốt cuộc là ai? Đến đây vì cái gì? Theo như cô biết, hảo bằng hữu của Trương Tử Hề không nhiều lắm, nhiều năm như vậy cũng chỉ có Tô Lâm một người. Mà cô gái đột nhiên xuất hiện này, cùng Trương Tử Hề là quan hệ thế nào?
Trương Tử Hề không có nhiều bạn bè, chuyện này rất nhiều người đều biết, cũng không phải Trương Tử Hề không được hoan nghênh, nguyên nhân chân chính là Trương Tử Hề rất cao ngạo, tưởng trở thành bạn của Trương Tử Hề, thật sự khó khăn quá lớn, người trước ngã xuống, người sau tiến lên muốn cùng Trương Tử Hề trở thành bằng hữu, cuối cùng cũng chỉ có Tô Lâm mà thôi.
Seven tăng nhanh cước bộ, trong miệng lầm bầm lầu bầu: "Yêu Quý, Yêu Quý......"
Chỉ có bản thân cô mới biết, "Yêu Quý" này là "yêu quý" hay là "yêu Hề".
Em cũng muốn bị bao nuôi, Hề tỷ, xin hãy "bao dưỡng" em *mắt long lanh*
Chương 8: Lâm Dao
Bản QT nó ghi "Lâm Ngọc" còn bản convert nó ghi "Lâm Dao" thì thế éo nào??? *lộn bàn*
Trong phòng, Trương Tử Hề cùng Chu Tư Y hai người tương đối trầm mặc, một người lẳng lặng quan sát đối phương, một người vì đối phương quan sát không kiêng nể gì cũng không nói.
"Lão đồng học, mình đến đây." Đột nhiên có tiếng đập cửa vang lên, đánh vỡ sự yên tĩnh này, tiếp theo liền nghe thấy một thanh âm có vẻ trung tính, nhưng vẫn có thể nghe ra là thanh âm của phụ nữ. Trương Tử Hề bất mãn nhăn mặt nhíu mày, cô thật thích trạng thái tĩnh lặng vừa rồi, chỉ cảm thấy mình có thể hưởng thụ sự yên tĩnh không bị ai quấy rầy, đồng thời, cũng sẽ không cảm thấy cô đơn.
Bởi vì người gõ cửa đánh vỡ cơ hội hưởng thụ yên tĩnh của Trương Tử Hề, cho nên cô trả lời rất lãnh đạm: "Ừ, vào đi."
Sau đó Chu Tư Y thấy cửa bị đẩy ra nhẹ nhàng, một người lưu trữ tóc ngắn trung tính giống như mỹ nam tử đi ra từ trong manga Nhật Bản xuất hiện ở trước mắt, nói thật, người như vậy xác thực rất đẹp mắt, nhưng là Chu Tư Y cũng không nổi máu fangirl, bởi vì khi nàng nhìn thấu thế giới, tâm đã sớm rất lạnh rất lạnh, thậm chí lạnh đến mức không còn tin tưởng đồng thoại, cho nên nàng không quan tâm.
Người nọ vừa mở cửa ra, liền đem tầm mắt định ở trên người Trương Tử Hề, đối Chu Tư Y nhìn như không thấy, hai mắt cô hiện lên một tia sáng, thật ôn nhu mở miệng nói với Trương Tử Hề: "Trương Tử Hề, hôm nay sao rảnh lại đây, có cái gì cần lão đồng học mình phục vụ?"
Trương Tử Hề một chút cũng không để ý Seven nhiệt tình, trong hai tròng mắt không có nhiều độ ấm, tựa hồ không muốn trao đổi quá nhiều với cậu ta, cô trực tiếp chỉ vào Chu Tư Y nói: "Seven, cậu giúp em ấy chọn mấy bộ quần áo thích hợp, giày...... À, còn có ba lô."
Seven nghe ra sự lãnh đạm trong thanh âm của Trương Tử Hề, ánh mắt hơi ảm đạm xuống, sau đó mới chuyển qua xem Chu Tư Y, nhìn kỹ y phục Chu Tư Y mặc một chút, lập tức phát giác, cô gái này không phải người có trình tự sinh hoạt giống các nàng. Người như vậy, không biết làm sao sẽ xuất hiện cùng Trương Tử Hề cao ngạo, hơn nữa Trương Tử Hề còn tự mình mang nàng ấy lại đây mua đồ?
Trình tự theo như lời của Seven, chính là cuộc sống trình tự, nói đơn giản chút đó là xã hội thượng lưu, khác xa giai cấp hạ lưu. Đương nhiên, cô không có kỳ thị, chỉ là luận sự mà thôi.
Liếc mắt một cái thì Seven liền biết cô gái này hẳn là mặc style gì, sau đó trực tiếp bỏ qua Chu Tư Y, trực tiếp nhìn Trương Tử Hề hỏi: "Cần mặc thử không?"
Trương Tử Hề hoàn toàn cho rằng Chu Tư Y là sủng vật của mình, đương nhiên không thèm hỏi qua ý kiến của nàng ý, trực tiếp từ chối nói: "Không cần, tôi tin tưởng ánh mắt của cậu. Tôi và em ấy đi ăn gì một chút, cậu đem này nọ trực tiếp bỏ vào trong xe của tôi là được."
Muốn đi đến thế sao? Trong lòng Seven có chút mất mác, cũng âm thầm không cam lòng, lúc này cô rất ghen tị với cô gái từ đầu tới cuối không nói một lời kia, vì cái gì nàng ấy có thể bồi ở bên người Trương Tử Hề, lại cùng cậu ấy ăn bữa tối chứ? Seven và Trương Tử Hề giống nhau, đồng dạng là giai cấp thượng lưu, cô từ nhỏ đã được giáo dục nên làm sao để che giấu cảm xúc của bản thân, cho nên hết thảy trong nội tâm cô, một chút đều không có biểu lộ ra.
Cô làm bộ như không thèm để ý, ngược lại là hơi vui đùa bát quái nói với Trương Tử Hề: "Ai da, vị tiểu mỹ nữ này, xin hỏi tôn tính đại danh? Có thể làm cho Trương Tử Hề tôn quý của chúng ta hậu đãi như thế, không có mấy ai đâu?"
Chu Tư Y bởi vì nhiều năm khuyết thiếu cảm giác an toàn, cho nên cũng trở nên cực kỳ mẫn cảm, nàng thấy Seven tựa hồ là dùng ngữ khí giỡn chơi hỏi mình, hơn nữa biểu tình cũng rất thân thiết không chê vào đâu được, nhưng ở sâu trong nội tâm vẫn là có một cỗ âm lãnh, nàng cảm giác mục đích Seven hỏi mình tuyệt đối sẽ không đơn giản như vậy.
Chu Tư Y cực kỳ mẫn cảm, nhưng lại thật thức thời, nàng biết mình khi nào thì nên mở miệng, khi nào thì không nên mở miệng, huống chi nàng cũng không giải thích được quan hệ giữa mình và Trương Tử Hề là gì, cho nên khi nghe được câu hỏi của Seven, nàng im lặng, chỉ lẳng lặng nhìn về phía Trương Tử Hề.
Trương Tử Hề nhíu mày, bây giờ cô đột nhiên nghĩ Seven không đơn giản, không nói bối cảnh gia đình cậu ta, chỉ nói hoàn cảnh công tác có trao đổi rắc rối phức tạp với rất nhiều phu nhân thượng lưu thôi, cô quyết định mang Chu Tư Y tới nơi này có phải rất khiếm thỏa hay không? Bất quá, Chu Tư Y thật hợp ý cô, không có mở miệng trả lời Seven, chỉ lẳng lặng nhìn cô, theo ý nghĩa nào đó mà thuyết minh, Chu Tư Y hoàn toàn đem "quyền sinh sát" giao cho cô. Trương Tử Hề không thể không thừa nhận, cảm giác hoàn hoàn toàn toàn nắm một người trong tay, đặc biệt người kia vẫn là cam tâm tình nguyện bị mình nắm trong tay...... Ừ, thật sự phi thường phi thường tốt.
"Lâm Dao, cậu không biết là cậu nói nhiều lắm sao?" Trương Tử Hề lạnh lùng nhìn Seven, thanh âm cũng là rất lạnh, mở miệng đã kêu ra tên tiếng trung của Seven, lời nói cũng cực không khách khí. Bởi vì vấn đề này của Seven, đã muốn chạm đến sinh hoạt cá nhân của cô, cho nên cô một chút mặt mũi cũng không có cấp cho Seven, cho dù cậu ta từng là bạn học cũ của cô hồi trung học.
Đối với ai có vẻ hiểu biết Trương Tử Hề, Trương Tử Hề trừ bỏ có chứng khiết phích nghiêm trọng, còn có một đặc điểm kỳ lạ, thì phải là một khi cô kêu ra tên đầy đủ của một người, như vậy liền cho thấy cô sinh khí. Về điểm ấy, Seven đương nhiên cũng biết. Hơn nữa câu nói vừa rồi của Trương Tử Hề cũng xác thực đả thương người, con người ai chả có tự ái, nếu đổi thành người khác thì đã sớm xấu hổ không biết làm sao. Nhưng Seven cũng là người đi ra từ giới thượng lưu, từ nhỏ đã học được các loại kỹ xảo mưa dầm thấm đất, da mặt cũng luyện được đủ dày.
Seven cố ý làm ra một biểu tình thật bi thương, thật khoa trương, bất đắc dĩ nói: "Được rồi, được rồi...... Là mình nhiều chuyện được chưa. Vậy thì lão đồng học, mời ngài đi dùng bữa đi." Sau đó làm ra động tác "thỉnh", đứng bên cửa.
Trương Tử Hề không cần biết Seven có bị tổn thương vì câu nói của mình hay không, nói thật, trong lòng cô đúng là một chút cũng không để ý. Cô trực tiếp đứng lên, một bên đi đến cửa, một bên nói với Chu Tư Y: "Y nhi, đi thôi."
Chu Tư Y lẳng lặng đứng lên đuổi kịp cước bộ của Trương Tử Hề, thời điểm lướt qua Seven, nàng gật gật đầu, không quá cung kính, cũng không có vẻ quá thất lễ, chính là biểu hiện lễ phép vừa đủ.
Seven nghe thấy Trương Tử Hề gọi Chu Tư Y là "Y nhi", nhìn Trương Tử Hề lạnh lùng theo chính mình bên người đi qua, nhìn Chu Tư Y đối nàng ấy gật đầu, biểu tình trên mặt không có biến hóa gì. Thẳng đến khi hai người kia đi xa hơn một chút, cô mới có dịp thể hội đau đớn khắc sâu trong lòng, sắc mặt dũ phát âm trầm, ánh mắt dũ phát âm lãnh, gắt gao nhìn chằm chằm bóng dáng hai người rời đi.
Không thể không nói Chu Tư Y là siêu cấp mẫn cảm, nàng có thể cảm giác được, ánh mắt Seven đang đuổi theo mình cùng Trương Tử Hề, bởi vì nàng cảm giác sau lưng có cỗ hàn khí bám dính không bỏ.
Lâu lắm rồi mới edit lại truyện hiện đại, các ngôn từ xưng hô cũng đa dạng hơn thời cổ đại nhiều, nhờ vậy mà mình hy vọng các bạn khi đọc sẽ dễ hiểu hơn. Cá nhân mình thấy để Hề tỷ xưng "tôi" với mọi người là đúng nhất, hơn nữa, cái cách mà tỷ ấy gọi Y nhi là "em", Tô tỷ là "chị", và Seven là "cậu" phản ánh sự thiên vị rất rõ ràng. Còn về Seven xưng "mình" và gọi Hề tỷ là "cậu", giải thích một chút, hai người bằng tuổi lại là bạn học cũ, Seven còn yêu thầm Hề tỷ, nên trong cách xưng hô với nhau cũng phải có cái gì đó gần gũi và ôn nhu......................... Nè, nãy giờ tui giả thục nữ đủ rồi nhá, ai ý kiến thì lên phường =)))))))))))))))))

========================

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã nhận xét !...
- Hãy bấm Theo dõi dưới chân trang để nhanh chóng nhận được phản hồi từ Tiểu thuyết bách hợp

Support : Cosmetic | Fashion | Souvenir | Phone | Computer | Houseware | Game | Travel | Hotel | Site Map | Contact Advertising | ↑ back to top
Ghi rõ nguồn doctruyen123.org dưới dạng liên kết khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright © 2015. Tiểu thuyết Bách hợp - All Rights Reserved
Design by Ngân Giang
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixel
Template by Namkna