Google.com.vn Đọc truyện Online

05/07/2018

Nguyện Giả Thượng Câu (Minh Dã) - Tập 103 + 104 (H)

Đăng bởi Ngân Giang | 05/07/2018 | 0 nhận xét

Chương 103 - Tình phụ không dễ làm

Biểu tình của Nghiêm Nhược Vấn lại càng mất tự nhiên, làm tình phụ cũng không phải một chuyện dễ dàng.
"Chị.... Tận lực làm cho tốt...." Nghiêm Nhược Vấn cố gắng thốt ra, lúc này có thể giữ vững hình ảnh nghiêm túc có lẽ cũng chỉ có người như Nghiêm Nhược Vấn.
"Em thật là mong chờ a." Vẻ mặt của Lý Hâm phơi phới cùng mong đợi, khuôn mặt mười phần yêu khí, cười đến cực kỳ câu hồn.
Nghiêm Nhược Vấn nhìn như thế nào đều nghĩ Lý Hâm là một con yêu tinh nuốt người không nhả xương, lại nghĩ đến một Lý Hâm tràn đầy tinh lực ở trên giường, đối với cái gọi là mong muốn thỏa mãn thể xác và tinh thần của nàng, Nghiêm Nhược Vấn liền cảm thấy nhiệm vụ này cực kỳ gian khổ. Đối diện gương mặt cười đến yêu khí ngút trời của Lý Hâm, Nghiêm Nhược Vấn muốn che giấu cười trừ một chút, chẳng qua Nghiêm Nhược Vấn từ trước đến giờ vốn ít cười, cho nên nụ cười có vẻ rất cứng ngắc.
"Chúng ta cùng nhau tắm, lập tức bắt đầu." Lý Hâm thế nhưng khẩn cấp muốn làm cho kẻ họ Nghiêm nào đó hầu hạ một phen, vừa nghĩ đến bộ dạng chân tay vô thố của Nghiêm Nhược Vấn, có thể nói không trâu bắt chó đi cày cũng không quá đáng.
"Chúng ta không cần ăn cơm tối sao?" Lý Hâm dĩ nhiên khẩn cấp đến ngay cả cơm cũng không ăn, còn muốn tắm chung, nữ nhân này rốt cuộc sắc tới trình độ nào rồi? Bảo thủ như Nghiêm Nhược Vấn trong lòng thầm mắng Lý Hâm là cầm thú.
"Chị đói bụng không?" Do quá mức hưng phấn, Lý Hâm hiển nhiên quên mất chuyện này, bây giờ mới hậu tri hậu giác hỏi.
Nghiêm Nhược Vấn kỳ thực cũng không phải rất đói, nhưng để kéo dài thời gian, không thể làm gì khác hơn là gật đầu.
"Em đi làm cơm cho chị ăn, muốn ăn cái gì?" Lý Hâm quan tâm hỏi, nàng không nỡ bỏ đói Vấn Vấn.
"Cái gì cũng được." Nghiêm Nhược Vấn có chút kinh ngạc, Lý Hâm thoạt nhìn một điểm cũng không giống người biết nấu ăn. Trước đây Nghiêm Nhược Vấn dành quá ít thời gian cho Lý Hâm, đến vội vã đi cũng vội vã, khiến Lý Hâm rất ít có cơ hội trổ tài, tuy là thỉnh thoảng có làm, Nghiêm Nhược Vấn cũng cho rằng Lý Hâm mua từ các tiệm ăn về, dù sao những món đó rất giống xuất phát từ các quán ăn nổi tiếng.
"Em lập tức đi nấu cơm." Lý Hâm nói xong liền chui vào phòng bếp, bản thân nàng rất thích xuống bếp, vì người mình yêu xuống bếp, lại càng thích.
Nếu là trước đây, Nghiêm Nhược Vấn khẳng định cầm laptop bận rộn chuyện của chính mình, căn bản không chú ý Lý Hâm đang làm cái gì, hôm nay đã ly khai Tiền thị, tạm thời làm một kẻ thất nghiệp, Nghiêm Nhược Vấn lấy ra laptop lại không biết muốn làm gì. Tiêu khiển giải trí, là tuyệt đối không phát sinh trong từ điển nhân sinh của Nghiêm Nhược Vấn, cho nên nàng ngỡ ngàng một chút, để laptop xuống. Ngay sau đó đi đến phòng bếp, nàng có chút hiếu kỳ, Lý Hâm có thể nấu ăn hay không.
Nghiêm Nhược Vấn đứng ở cửa phòng bếp, thấy Lý Hâm trên đầu đội một chiếc nón đầu bếp, thân đeo tạp dề, thoạt nhìn cũng rất có hình dáng của đầu bếp. Nghiêm Nhược Vấn là một người cực kỳ cẩn thận tỉ mỉ, nàng rất nhanh có thể phát hiện, nhà bếp rất vệ sinh, còn có vị trí đặt các đồ làm bếp, thoạt nhìn giống như hàng ngày đều được đụng đến, khi nhìn thấy tư thế xào rau thành thạo của Lý Hâm, thì ra Lý Hâm thực sự biết nấu ăn. Phát hiện kinh ngạc như thế, làm cho Nghiêm Nhược Vấn phải đánh giá Lý Hâm một lần nữa, thì ra người ít nhiều đều mắc phải sai lầm trông mặt mà bắt hình dong, chẳng qua Lý Hâm bước ra ngoài, thực sự không ai nghĩ được nàng là một người có thể xuống bếp.
Một bên đặt món khai vị đã sớm được hoàn thành, Lý Hâm cầm cà rốt và củ cải trắng điêu khắc thành mấy đóa hoa nhỏ, thoạt nhìn cưc kỳ tinh xảo, một điểm cũng không giống món ăn thông thường ở nhà, mà những món ăn làm xong cũng đều giống kiểu cách ở những nhà hàng cao cấp, phải biết rằng tủ lạnh của Lý Hâm chứa đủ kiểu đủ loại nguyên liệu nấu ăn đắt tiền, món ăn nàng làm đều là các dạng xa xỉ.
Một bàn bao gồm một món khai vị bốn món ăn chính, Lý Hâm thỏa mãn tắt lò, cởi xuống nón và tạp dề, mục đích nàng đội nón là vì không muốn tóc bị lây dính khói dầu. Nàng chuẩn bị bưng đồ ăn ra ngoài, mới phát hiện Nghiêm Nhược Vấn đứng ở cửa phòng bếp.
"Không ngờ, em thực sự có thể xuống bếp." Nghiêm Nhược Vấn thấy Lý Hâm bưng thành phẩm ra, đã không đơn giản dừng lại ở trình độ biết làm, mà phải tính là tinh thông.
"Trước đây, em đã từng làm cho chị, chị quên rồi sao?" Lý Hâm nhíu mày, nàng tuy rất ít có cơ hội vì Nghiêm Nhược Vấn xuống bếp, nhưng bản thân từng có vài lần, nhưng mà khi đó Nghiêm Nhược Vấn đều là ở trong phòng sách làm việc, căn bản không để ý mình ở bên ngoài làm cái gì, nghĩ đến tự thấy bản thân thật thất bại, bị Nghiêm Nhược Vấn quên đến trình độ như vậy.
"Xin lỗi, chị không chú ý đến, chị nghĩ em luôn đặt món ở các quán ăn." Nghiêm Nhược Vấn thành thật xin lỗi, bỏ qua thành quả lao động của người khác luôn luôn là sai.
"Quên đi, chị từ trước đến giờ là một kẻ mê việc, ngoại trừ làm việc và người chồng trước đau ốm, chị đối với cái gì cũng không lưu ý." Lý Hâm đặt đồ xuống bàn, nàng đã quen với sự lãnh lạc của Nghiêm Nhược Vấn, cho nên tâm hồn kiên cường hơn nhiều.
Nghiêm Nhược Vấn im lặng, bản thân trước đây đối với Lý Hâm xác thực bỏ qua rất nhiều, kỳ thực Lý Hâm so với tưởng tượng của mình đã muốn ưu tú hơn nhiều, là một bác sỹ, lại giỏi giang nấu ăn, tướng mạo cực kỳ xuất sắc, nữ nhân như vậy, nhất định có cả đống người theo đuổi, nghĩ muốn dạng người nào mà không thể có, nhưng hết lần này đến lần khác khuất phục ở bên người mình, rõ ràng bản thân đối em ấy vừa lãnh đạm vừa coi nhẹ.
"Lý Hâm..." Nghiêm Nhược Vấn muốn nói lại thôi.
"Ân?" Lý Hâm nhíu mày nhìn về phía Nghiêm Nhược Vấn.
"Xem ra chị thực sự không hiểu em." Nghiêm Nhược Vấn không hiểu rốt cuộc cảm tình đến mức nào, có thể làm cho Lý Hâm ủy khuất bản thân như vậy? Là yêu sao? Yêu có cảm giác như thế nào? Nghiêm Nhược Vấn đột nhiên có chút hiếu kỳ.
"Từ giờ trở đi tìm hiểu cũng không trễ." Lý Hâm như nói đến chuyện lạ, nếu Nghiêm Nhược Vấn dành thời gian tìm hiểu mình, sẽ phát hiện nữ nhân như mình cực kỳ khan hiếm, có vẻ hiền lành của thê tử, có sự xinh đẹp của tình phụ, nói không chính xác Nghiêm Nhược Vấn ngày nào đó sẽ yêu mình.
Nghiêm Nhược Vấn nhìn gương mặt của Lý Hâm, đó là một khuôn mặt cực kỳ xinh đẹp, làm cho Nghiêm Nhược Vấn có cảm giác không thể dời mắt, lần đầu tiên Nghiêm Nhược Vấn phát hiện Lý Hâm xác thực đẹp đến mức câu hồn phách người khác.
Lý Hâm thấy Nghiêm Nhược Vấn chăm chú nhìn mình, hơi giương lên khóe miệng, ánh mắt như vậy nàng đã từng ở trong mắt vô số người thấy qua, thế nhưng trong mắt Nghiêm Nhược Vấn chính là lần đầu, đó là ánh mắt kinh diễm. Ô ô, Lý Hâm trong lòng rất cảm động, rốt cuộc có thể làm cho Nghiêm Nhược Vấn nghiêm túc để ý đến vẻ đẹp của mình, rõ ràng bản thân chính là một đại mỹ nhân, Nghiêm Nhược Vấn ban đầu như thế nào nhìn như không thấy chứ?
"Vấn Vấn, chúng ta ăn cơm trước, chờ đến trên giường, cái gì của em cũng cho chị coi." Lý Hâm bưng đồ ăn đến trước mặt Nghiêm Nhược Vấn, đôi môi kề sát vào tai, phun ra những lời ái muội buồn nôn.
Nghiêm Nhược Vấn giống như chim sợ cành cong giật mình bừng tỉnh, vừa nghe Lý Hâm nói xong, không được tự nhiên chuyển đầu chỗ khác, vừa rồi như thế nào sẽ nghĩ Lý Hâm đẹp đây? Rõ ràng một loại đoan trang, xinh đẹp như Tần Vãn Thư mới được xem như hợp quy tắc, đó là nét đẹp từ tâm hồn đến bề ngoài, đẹp như tượng nữ thần, không giống Lý Hâm xinh đẹp như yêu nghiệt, giơ tay nhấc chân trong lúc đó đều có cảm giác giống như câu dẫn người khác.
Nghiêm Nhược Vấn không ý thức cảm giác của bản thân khi sống chung với Lý Hâm sớm đã thay đổi, trước đây Lý Hâm sẽ không thể gây ra những cảm xúc này cho nàng.
Cơm nước xong, tâm hồn tà ác của Lý Hâm càng trở nên tà ác.
"Tắm uyên ương cũng là trách nhiệm của tình phụ đó!" Lý Hâm nhẹ nhàng phun ra một câu, nàng biết nếu không dùng nhiệm vụ đến áp Nghiêm Nhược Vấn, Nghiêm Nhược Vấn có chết cũng không chịu tắm với mình.
Cơ thể của Nghiêm Nhược Vấn sau khi nghe câu nói đó, cứng lên một chút, đột nhiên có chút chán ghét tính cách đâu ra đấy của mình.
"Vậy, được rồi." Nghiêm Nhược Vấn gian nan phun ra ba chữ này, Lý Hâm còn tà ác giương lên khóe môi, Nghiêm Nhược Vấn với cá tính như vậy, mình hiện tại đại khái đã biết cách trị nàng.
Lý Hâm vươn ngón tay, đẩy cằm Nghiêm Nhược Vấn lên, làm cho gương mặt của nàng hơi nâng cao, tư thế rõ ràng là đùa giỡn trắng trợn, nếu là trước đây, Nghiêm Nhược Vấn nhất định quăng cho mình một ánh mắt lạnh lùng, sau đó lạnh như băng hất tay mình ra, không giống như hiện tại ẩn nhẫn nhìn mình, giận mà không dám nói. Làm sao bây giờ, nàng hình như đã nghiện khi dễ Nghiêm Nhược Vấn, nếu là trước đây nàng ngay cả nghĩ cũng không dám nghĩ.

Chương 104 - Là ai muốn dục cầu bất mãn (H)

Ngón tay của Lý Hâm hơi nâng cằm Nghiêm Nhược Vấn lên, dáng vẻ cực lực nghĩ giả bộ trấn định rồi lại tiết lộ thần tình mất tự nhiên của Nghiêm Nhược Vấn lúc này, làm cho nàng có cảm giác muốn đặt Nghiêm Nhược Vấn dưới thân hung hăng chà đạp, nghĩ đến Lý Hâm đều cảm thấy hưng phấn và hài lòng, nữ nhân bản thân một lòng một ý muốn đoạt được, cuối cùng cũng đứng ở bên người. Tuy duyên phận của hai người vẫn là do nàng cưỡng cầu mà có.
"Em nhận chị làm tình phụ, giữa hai nữ nhân cũng không hẳn là ngoại tình, cho dù có quan hệ cũng sẽ không lưu hậu quả, dù sao em và chị đã xảy ra quan hệ, một lần hay hai lần đều không khác biệt, em sẽ không phá hoại hôn nhân của chị, chỉ cần thỉnh thoảng khi chị cảm thấy áp lực quá lớn, dành thời gian đến tìm em giải tỏa thì tốt rồi." Lý Hâm năm đó lấy lý do này thuyết phục Nghiêm Nhược Vấn nhận mình làm tình phụ, bất quá khi đó Nghiêm Nhược Vấn cũng không lập tức đáp ứng, mà do sau đó âm kém dương sai lên giường lần thứ hai, Nghiêm Nhược Vấn mới miễn cưỡng đáp ứng cho mình ở lại bên cạnh em ấy. Năm đó chính mình vì được ở bên cạnh nữ nhân này, phải hạ thấp bản thân không thể lại thấp hơn nữa, cho nên sau đó bị Nghiêm Nhược Vấn vắng vẻ bỏ qua, thực ra đã sớm nằm trong dự liệu, đây vốn là duyên phận do mình cưỡng cầu mới có.
Nghiêm Nhược Vấn nhìn ánh mắt vốn mang theo vẻ trêu tức của Lý Hâm đột nhiên trở nên nghiêm túc hơn, trong đôi mắt si mê ấy, Nghiêm Nhược Vấn thấy được sự tồn tại của bản thân, theo gương mặt của Lý Hâm ngày càng tiếp cận, nàng trong nhất thời quên mất chống cự, thậm chí khi đôi môi Lý Hâm dán lên môi mình, trong nháy mắt nàng còn nhắm lại mắt.
Cảm giác được Nghiêm Nhược Vấn không hề chống cự, điều này làm cho Lý Hâm cảm thấy vui vẻ, nàng cạy mở khớp hàm của Nghiêm Nhược Vấn, đầu lưỡi linh hoạt quấn lấy chiếc lưỡi bảo thủ y như chủ, nhiệt tình hôn môi làm cho Nghiêm Nhược Vấn có chút không thể thích ứng. Lý Hâm mỗi lần đều giống như muốn ăn luôn cả lưỡi của mình, Nghiêm Nhược Vấn luôn biết, Lý Hâm là một tình nhân nhiệt tình, nhiệt tình đến mức làm cho bản thân có cảm giác tiêu thụ không nổi. Nghiêm Nhược Vấn cảm giác đôi bàn tay xấu xa của Lý Hâm đã luồn vào trong y phục đang chạy loạn, những chỗ mà ngón tay đi qua đều là những vị trí cực kỳ mẫn cảm trên người. Nghiêm Nhược Vấn không thừa nhận cũng không được, Lý Hâm chính là một cao thủ trong việc chiều chuộng thân thể của nữ nhân, nếu không phải vậy năm đó cũng sẽ không để cho nàng làm tình phụ, đương nhiên ngoài việc bị Lý Hâm lừa đảo là nữ nhân và nữ nhân cùng một chỗ không tính là ngoại tình. Nghiêm Nhược Vấn biết thân thể của mình đối với Lý Hâm không có sức chống cự, nàng cảm giác thân thể bắt đầu dưới sự khiêu khích không ngừng của Lý Hâm trở nên có chút hư nhuyễn vô lực, nàng không khỏi bám lấy cơ thể Lý Hâm, sợ bản thân xụi lơ xuống.
Lý Hâm cởi ra búi tóc thoạt nhìn có vẻ chững chạc và bảo thủ của Nghiêm Nhược Vấn, mái tóc thật dài trong nháy mắt rơi xuống, nàng cực kỳ thích bộ dáng xõa tóc của Nghiêm Nhược Vấn, giảm đi một chút nghiêm cẩn hơn một phân quyến rũ. Hết lần này đến lần khác nữ nhân này lại không thích xõa tóc, ngoại trừ thời gian trên giường, vào các thời điểm khác, đều cẩn thận tỉ mỉ buộc tóc cao lên, thực sự là một điểm cũng không biết phóng thích mị lực của bản thân.
Cuối cùng đến thời điểm Nghiêm Nhược Vấn cảm thấy hít thở không thông, Lý Hâm mới lưu luyến chấm dứt nụ hôn nóng bỏng đó, đôi môi của Nghiêm Nhược Vấn bị hôn đến mức đỏ bừng.
Lý Hâm vươn đầu lưỡi nhẹ nhàng liếm lên vành tai tinh xảo của Nghiêm Nhược Vấn, tay nàng không đình chỉ xâm lấn cơ thể Nghiêm Nhược Vấn, nàng cởi ra móc khóa áo ngực, bàn tay luồn vào cặp nhũ phong cao ngất của Nghiêm Nhược Vấn, nhẹ nhàng vuốt ve, Nghiêm Nhược Vấn bị kích thích rên rỉ một tiếng. Nghiêm Nhược Vấn không hiểu vì sao cảm giác này càng lúc càng mạnh hơn một ít so với thời gian trước đây. Một bàn tay khác của Lý Hâm hạ xuống phía sau váy đầm của Nghiêm Nhược Vấn, nhẹ nhàng sờ soạng vài cái, kéo xuống chiếc khóa trên váy, lộ ra nội y vĩnh viễn đều là màu trắng đơn điệu, ngón tay của Lý Hâm mò vào giữa hai chân Nghiêm Nhược Vấn, cách một tầng mỏng manh, nhẹ nhàng vuốt ve, Nghiêm Nhược Vấn hít sâu một hơi, không khỏi kẹp chặt hai chân.
"Vấn Vấn yêu quý, giúp em cởi quần áo." Lý Hâm đột nhiên đình chỉ tất cả các động tác, lâu lắm không có chạm vào cơ thể Nghiêm Nhược Vấn, thiếu chút nữa nhịn không được đã nghĩ muốn nàng, cơ thể mê hồn của Nghiêm Nhược Vấn đối với Lý Hâm vẫn luôn có lực hấp dẫn lớn lao, mặc dù hiện tại bản thân mình vẫn là có tăng không giảm, thế nhưng Lý Hâm cũng không quên, đêm nay mục đích của nàng thế nhưng để cho Nghiêm Nhược Vấn hầu hạ mình.
Trước đây Lý hâm chỉ cần nhìn thấy Nghiêm Nhược Vấn, đã nghĩ cùng nàng làm một ít chuyện ân ái, cho nên cởi y phục Nghiêm Nhược Vấn rất thành thạo, thế nhưng Nghiêm Nhược Vấn cự tuyệt không từng chủ động cởi đồ cho Lý Hâm, cho nên bộ dáng cởi y phục cho người khác, Nghiêm Nhược Vấn rõ ràng rất trúc trắc. Trước đây vào những lúc như thế này, Lý Hâm so với bất kỳ ai đều phải nóng nảy, hôm nay Lý Hâm đột nhiên dừng lại động tác, làm cho Nghiêm Nhược Vấn có chút không thể thích ứng, thế nhưng nghĩ đến thân phận đảo điên của hai người, rất hiển nhiên Lý Hâm hiện tại chính là muốn đòi lại quyền lợi được phục vụ.
Nghiêm Nhược Vấn cực kỳ lóng ngóng cởi ra y phục bên ngoài của Lý Hâm, chỉ cần lớp ngoài thôi không biết đã hao tốn không ít công phu, theo y phục từng cái trên người Lý Hâm được lột xuống, vóc người như ma quỷ của Lý Hâm bại lộ trong tầm nhìn của Nghiêm Nhược Vấn. Nghiêm Nhược Vấn biết dáng người của Lý Hâm không tệ, Lý Hâm có dáng người đẹp cũng cực kỳ biết cách ăn mặc, lại thường xuyên tạo hình gợi cảm lộ liễu, không cần cởi quần áo cũng biết vóc dáng đẹp như thế nào, thế nhưng sau khi thoát y phục, Nghiêm Nhược Vấn mới giật mình vì nữ nhân này dáng người thế nhưng cân xứng đến mức làm cho đều là nữ nhân như mình vẫn có cảm giác nhĩ hồng tâm khiêu (tai đỏ tim đập). Cơ thể đó phối hợp với khuôn mặt của nàng, quả nhiên bẩm sinh là vưu vật trên giường. Bộ ngực kia, đầy đặn cao vút, làm cho Nghiêm Nhược Vấn không dám nhìn thẳng, còn có khe núi rõ ràng, phần bụng bằng phẳng, dáng người của nữ nhân này thật là chọc người phát hỏa.
"Tiếp tục đi..." Lý Hâm thúc giục, thoát một chút y phục đều cọ sát lâu như vậy, Vấn Vấn quả nhiên là ít có cơ hội cởi đồ cho mình, sau này phải muốn nàng làm nhiều một chút mới được, đây còn là lần đầu tiên Vấn Vấn chú ý đến vóc dáng hơn người của mình nữa chứ, nghĩ tới đây Lý Hâm kiêu ngạo không tự giác ưỡn ngực.
Ngón tay của Nghiêm Nhược Vấn trườn đến phần lưng của Lý Hâm, muốn cởi khóa áo ngực, chẳng biết vì sao, bàn tay trở nên cực kỳ trì độn, một cái động tác đơn giản cũng không thể làm tốt, ngón tay không thể tránh miễn cho đụng vào da thịt mềm mại sau lưng Lý Hâm, mang đến cảm giác tê dại cho nàng, Lý Hâm nghĩ không ra chỉ là những động tác vô thức của Nghiêm Nhược Vấn đã có thể làm cho cơ thể của mình tạo thành phản ứng lớn như vậy, nếu như là... Trong đầu Lý Hâm không tự giác bật ra rất nhiều hình ảnh ở trình độ cần được giới hạn, nghĩ tới đây Lý Hâm cảm giác hạ thân có vẻ trở nên ẩm ướt, chẳng lẽ quá muốn được Nghiêm Nhược Vấn chạm vào, cho nên thân thể mới có thể trở nên cơ khát như thế.
Nghiêm Nhược Vấn rốt cuộc có thể dỡ bỏ cái khóa trên áo ngực của Lý Hâm, sau đó nội y viền ren màu đen hạ xuống, bộ ngực trắng nõn cao ngất của Lý Hâm tự nhiên ánh vào trong mắt, làm cho Nghiêm Nhược Vấn nghĩ muốn rời mắt đều rất khó, dù sao mục tiêu quá lộ liễu, điều này làm cho Nghiêm Nhược Vấn có chút bức rức bất an, đột nhiên mới ý thức được lúc này chỉ mới là giai đoạn bắt đầu mà thôi.
"Còn có quần nữa!" Lý Hâm nhắc nhở Nghiêm Nhược Vấn, nàng đối với phản ứng của Nghiêm Nhược Vấn rất hài lòng, tốt, Nghiêm Nhược Vấn đối với việc này cũng không phải không chút động lòng là tốt rồi.
Nghiêm Nhược Vấn trong lúc cởi quần cho Lý Hâm, bàn tay có chút run rẩy, nàng có dự cảm, có vài thứ bởi do chuyện này phát sinh mà không còn giống như trước, đặc biệt khi cởi xuống chiếc quần lót ren màu đen, bàn tay run càng lợi hại hơn.
Theo chiếc quần ren được cởi ra, địa phương tư mật nhất của Lý Hâm cũng bại lộ trong tầm mắt của Nghiêm Nhược Vấn, làm cho bản thân rõ ràng là nữ nhân như nàng, không có bất kỳ bất đồng, thế nhưng Nghiêm Nhược Vấn chính cảm giác được bản thân có phần ngượng ngùng, đặc biệt khi thấy dưới đáy của chiếc quần lót có dính một ít dịch thể trong suốt, đồng dạng đều là nữ nhân Nghiêm Nhược Vấn không thể không hiểu đây mang theo ý nghĩa gì, thế nhưng bản thân mình chỉ giúp nàng cởi bỏ y phục, cái gì cũng chưa làm.
Lý Hâm là một người luôn có tác phong nhanh nhẹn, khi nhìn thấy Nghiêm Nhược Vấn đang để ý nhìn cái gì, cũng không thể ngăn cản có chút đỏ mặt, Nghiêm Nhược Vấn vừa lúc ngẩng đầu nhìn đến gương mặt đỏ ửng của Lý Hâm, có chút kinh ngạc, nguyên lai một kẻ không đứng đắn như Lý Hâm cũng biết đỏ mặt, điều này làm cho Nghiêm Nhược Vấn có cảm giác mới mẻ giống như phát hiện được tân lục địa, đột nhiên đối với chuyện sắp xảy ra không hề chống cự, trái lại có phần mong chờ mà ngay cả bản thân cũng không hiểu rõ.
Lý Hâm đối diện với bộ dáng suy tư của Nghiêm Nhược Vấn, cảm giác mặt mình càng lúc càng nóng lên, cảm thấy giống như bí mật dưới lòng mình bị người xem xét.
Lý Hâm vì che giấu cảm xúc trong lòng lúc này, thân thủ hai ba lượt lột sạch y phục trên người Nghiêm Nhược Vấn, <hừ hừ>, Vấn Vấn cũng không phải đã ướt sao, đây có cái gì kỳ quái chứ. Lý Hâm vì chính mình mượn cớ, sau khi tìm được cớ, nàng lại khích khởi khí thế hùng hồn. Thế nhưng hoàn toàn bất đồng, Lý Hâm chính là khiêu khích Nghiêm Nhược Vấn, còn Nghiêm Nhược Vấn ngoại trừ cởi đồ cho nàng, cái gì cũng chưa làm, so sánh giữa hai người ai dục cầu bất mãn không cần nói cũng biết.

========================

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã nhận xét !...
- Hãy bấm Theo dõi dưới chân trang để nhanh chóng nhận được phản hồi từ Tiểu thuyết bách hợp

Support : Cosmetic | Fashion | Souvenir | Phone | Computer | Houseware | Game | Travel | Hotel | Site Map | Contact Advertising | ↑ back to top
Ghi rõ nguồn doctruyen123.org dưới dạng liên kết khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright © 2015. Tiểu thuyết Bách hợp - All Rights Reserved
Design by Ngân Giang
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixel
Template by Namkna