Google.com.vn Đọc truyện Online

03/07/2018

Nguyện Giả Thượng Câu (Minh Dã) - Tập 19 + 20

Đăng bởi Ngân Giang | 03/07/2018 | 0 nhận xét

Chương 19: Ai là kẻ nói dối giỏi hơn ???!!!

“Nên rời giường thôi.” Tả Khinh Hoan theo trên giường đứng dậy, tránh đi ánh mắt như mèo rình chuột của Tần Vãn Thư.

Tả Khinh Hoan đứng lên tìm một bộ bàn chải và khăn mặt mới đưa cho Tần Vãn Thư, sau đó đi trước vào nhà tắm.

“Cô muốn ăn gì?” Tả Khinh Hoan thanh âm từ phòng tắm truyền ra.

“Tùy tiện đi.” Tần Vãn Thư không biết nên ăn điểm tâm hay cơm trưa, nàng rất ít dậy trễ như thế, ăn cái gì cũng tùy ý. Tần Vãn Thư thấy Tả Khinh Hoan bước vào nhà tắm, liền thay đồ dự định mặc vào y phục của mình.

Đúng lúc này, Tả Khinh Hoan đưa đầu ra, Tả Khinh Hoan thề rằng bản thân mình không phải cố ý nhìn lén, chính là muốn hỏi Tần Vãn Thư muốn ăn điểm tâm hay cơm trưa? Nhưng cảnh sắc trước mắt thật sự rất thứ kích, Tần Vãn Thư khỏa thân đưa lưng về phía Tả Khinh Hoan đang thoát hạ đồ ngủ. Không hổ danh là Tần Vãn Thư, ngay cả cởi quần áo động tác đều tao nhã như vậy, quan trọng nhất là hoàn mỹ đường cong của nàng gần như khiến cho kẻ khác lưu máu mũi, da trắng nõn nà, mềm mại nhẵn nhụi, mỹ bối (lưng) không có tì vết, dáng người cân đối ngay đến Tả Khinh Hoan đều cảm thấy không bằng, ánh mắt của Tả Khinh Hoan dán chặt vào thân thể đó không thể dời đi. Nguyên lai, nữ nhân hoàn mỹ sẽ làm người khác vượt qua rào cản giới tính đi yêu thích, bất quá cũng không đúng, nàng cũng không phải là chưa thấy qua thân thể nóng bỏng của Lý Hâm, nhưng khi nhìn Lý Hâm thân thể căn bản khiêu không dậy nổi một tia gợn sóng, hiện tại xem Tần Vãn Thư cảm giác khác hẳn.

Tả Khinh Hoan thấy Tần Vãn Thư đổi quần áo xong mới nhớ rụt đầu lại, sau đó nặn kem bắt đầu công việc vệ sinh răng miệng, thật ra Tần Vãn Thư vóc dáng so với mình đều hoàn hảo hơn nhiều, Tả Khinh Hoan dừng tầm mắt ở phần ngực của mình trong gương. Khuôn mặt của thần tiên tỷ tỷ, ngay cả dáng người cũng giống thần tiên tỷ tỷ, không đủ hùng vĩ, chỉ khoảng cup A, theo Tả Khinh Hoan nhìn ra, Tần Vãn Thư ít nhất là cup B, Tần Vãn Thư chỉ cần bề ngoài là có thể một trăm phần trăm đả bại mình, Tả Khinh Hoan thầm nghĩ.

Tần Vãn Thư làm sao biết, lúc mình đang thay y phục bị Tả Khinh Hoan nhìn lén.

Tần Vãn Thư ở bên ngoài đợi một hồi lâu, Tả Khinh Hoan mới từ từ chậm chậm đi ra, nàng thấy Tả Khinh Hoan đem tóc dài đơn giản buộc đứng lên, nhìn qua trẻ trung giống tiểu muội muội ở cách vách.

“Cô thu thập một chút, tôi đi làm đồ ăn.” Tả Khinh Hoan biết làm bếp, tuổi nhỏ cơ cực tôi luyện nàng sớm thành thục biết lo liệu gia vụ, Tả Khinh Hoan có thể lấy nguyên liệu vô cùng đơn sơ làm ra một bữa cơm gia đình nóng sốt. Nhưng Lý Hâm mới chân chính là hàng thật giá thật, Lý Hâm cái gì cũng biết làm , hơn nữa tuyệt đối là đẳng cấp bếp trưởng, không giống Tả Khinh Hoan chỉ dừng lại ở nghiệp dư trình độ. Đây là lý do Tả Khinh Hoan vẫn luôn cho rằng Lý Hâm nội tâm đặc biệt hiền huệ nghiêm trọng bất xứng với diện mạo phóng túng của nàng.

Tần Vãn Thư là điển hình đại tiểu thư, mười ngón tay không dính nước, hầu như chưa bao giờ tiến vào nhà bếp.

Tần Vãn Thư thu thập xong, Tả Khinh Hoan cũng làm hoàn đơn giản ba món một canh theo phòng bếp đi ra, Tả Khinh Hoan mặc tạp dề bộ dáng thật chuyên nghiệp cũng thật có một chút hơi hướng *con gái nhà lành*, làm cho Tần Vãn Thư có chút bất ngờ, nguyên lai làm tình phụ, phải hội kiến thức thật đúng là không ít.

“Cô thường xuyên nấu cho hắn ăn sao?” Tần Vãn Thư hỏi, chính mình cho tới bây giờ sẽ không làm bếp, Hàn Sĩ Bân nhưng thật ra hạnh phúc, tìm tình phụ cũng có thể hỗ trợ bổ xung cho nguyên xứng. Tần Vãn Thư phát hiện, chính mình cùng Tả Khinh Hoan nói đến vị này cộng đồng nhận thức nam nhân, một chút đều không để ý.

“Mới không có, tôi chỉ làm tình phụ, lại không phải cho hắn đương bà quản gia.” Tả Khinh Hoan cho tới bây giờ chưa từng vì Hàn Sĩ Bân vào bếp quá, cơ bản thượng, Tả Khinh Hoan cho tới bây giờ không vì kẻ khác vào bếp, bình thường đều chỉ làm cho mình ăn.

Tần Vãn Thư nhìn trên bàn, xem ra cơm trưa thật không kém, khởi động mười ngón tay, nàng lần đầu tiên cảm thấy nếu cùng Tả Khinh Hoan kết giao bằng hữu cũng không tệ, trừ bỏ Hàn Sĩ Bân là khúc mắc giữa các nàng.

Tả Khinh Hoan vẫn là nhìn Tần Vãn Thư ăn thử đồ ăn mình làm xong, mới bắt đầu động đũa.

“Rất ngon.” Tần Vãn Thư thật tình khen.

Tả Khinh Hoan nghe vậy, không khỏi mỉm cười, tâm tình hảo chuyển.

“Có cơ hội, tôi lại làm cho cô ăn.” Tả Khinh Hoan liếm một chút nước sốt đọng trên môi, vừa cười vừa nói.

Tần Vãn Thư chính là mỉm cười, không có trả lời, bất quá trong lòng cũng không bài xích đề nghị này.

Ngay tại lúc này, Hàn Sĩ Bân điện thoại lại gọi tới.

Tần Vãn Thư nhìn thấy là của Hàn Sĩ Bân, tiếp nhận cuộc gọi, cũng không kiêng kị Tả Khinh Hoan ngồi bên cạnh.

“Lão bà, buổi sáng di động của em sao không mở?” Hàn Sĩ Bân lo lắng hỏi, buổi sáng gọi mấy lần, đều là tắt máy trạng thái. Hơn nữa Tả Khinh Hoan cũng tắt máy, do đó Hàn Sĩ Bân tâm tình không khá.

“Quên mất khởi động thôi.” Tần Vãn Thư trả lời, nàng tuy nói dối nhưng vẻ mặt lại ung dung thản nhiên.

“Em hiện tại đang làm cái gì?” Hàn Sĩ Bân như bình thường ân cần hỏi han.

“Đang ăn cơm trưa.” Tần Vãn Thư nhìn nét mặt của Tả Khinh Hoan, Tả Khinh Hoan cũng không lộ ra biểu tình gì, chỉ lo gắp đồ ăn, dường như là cố tình không quan tâm.

Tả Khinh Hoan rất nhanh liền đoán ra là điện thoại của Hàn Sĩ Bân, thoáng nhìn nàng giống như không thèm để ý, thật ra nàng cũng đang vểnh tai cẩn thận nghe Tần Vãn Thư nói chuyện.

“Hôm nay em ăn hơi sớm đó.” Hàn Sĩ Bân nhìn đồng hồ, hắn đối thói quen trong cuộc sống của Tần Vãn Thư rõ như lòng bàn tay, thông thường nàng dùng bữa trưa khoảng từ mười một giờ rưỡi đến mười hai giờ, ít khi nào ăn sớm như hôm nay.

“Em đói nên ăn sớm một chút.” Tần Vãn Thư nhẹ nhàng nói.

“Có thể thứ sáu tuần này anh sẽ trở về.” Hàn Sĩ Bân nghĩ đến qua thêm vài ngày có thể về nhà, tâm tình cũng không tệ lắm.

“Tốt a.” Tần Vãn Thư mỉm cười nói, tươi cười thật lãnh đạm, hôm nay là thứ hai, chỉ còn bốn ngày.

“Em muốn quà gì?” Hàn Sĩ Bân hỏi, tuy Hàn Sĩ Bân cảm giác được đến Tần Vãn Thư mỉm cười, nhưng là độ ấm trong nụ cười của nàng như trước giống nhau, chỉ duy trì khoảng 60 độ, mãi mãi cũng không đạt được 100 độ.

“Anh mua cái gì, em đều sẽ thích.” Tần Vãn Thư mỉm cười nói ra lời trái lương tâm, chính mình cái gì đều không thiếu, Hàn Sĩ Bân mua quà gì đều không sao.

Hàn Sĩ Bân hơi trầm mặc, vĩnh viễn là đáp án này, nhìn thấy chính mình mua đồng hồ, không biết nàng có thích hay không.

“Ân, anh không quấy rầy em ăn cơm nữa, buổi tối anh sẽ gọi lại.” Hàn Sĩ Bân tuy còn nhiều lời muốn nói, nhưng nghĩ đến Tần Vãn Thư đang ăn cơm, liền từ bỏ.

“Tốt.” Tần Vãn Thư thật ra rất sớm đã nghĩ cúp máy, trên bàn ăn tiếp điện thoại lâu lắm là không lịch sự, thế nhưng Hàn Sĩ Bân đang cao hứng, không nên cắt ngang hắn.

“Thật có lỗi.” Tần Vãn Thư cúp điện thoại xong, đối Tả Khinh Hoan vì vừa rồi không lễ phép hành động, lên tiếng xin lỗi.

Tả Khinh Hoan còn không kịp trả lời, di động của nàng cũng vang lên. Tả Khinh Hoan thầm nghĩ, Hàn Sĩ Bân sẽ không vừa gọi tự gia lão bà xong, liền gọi cho mình đi?

“Tôi cũng phải nghe điện thoại.” Tả Khinh Hoan hướng Tần Vãn Thư mỉm cười nói.

“Thân ái, như thế nào bỗng nhiên nhớ tới gọi điện thoại cho em đâu? Anh khi nào thì trở về? Người ta rất nhớ anh nga…” Tả Khinh Hoan nói ra những lời ớn lạnh như vậy, trên mặt cũng là không có một tia biểu tình.

Tần Vãn Thư nhìn thấy cảnh tượng này, cảm thấy được quả thật là quỷ dị, tình phụ của lão công ở trước mặt mình phu diễn hắn, nàng không biết nên cảm thấy mình may mắn, vẫn là thay Hàn Sĩ Bân thương tâm đâu?

“Buổi sáng điện thoại của em như thế nào tắt máy đâu?” Hàn Sĩ Bân hỏi.

“Buổi sáng em ở bên ngoài dạo phố, di động hết pin.” Tả Khinh Hoan mặt không đổi sắc bịa ra một lý do không quan trọng.

“Về sau anh hy vọng di động của em bất cứ lúc nào duy trì trạng thái mở máy, anh không muốn loại tình huống này phát sinh một lần nữa.” Hàn Sĩ Bân bực bội nói, tìm không ra lão bà của mình thì thôi, nữ nhân này làm tình phụ vi chính mình tồn tại cũng mất dạng, rõ là thất trách.

“Được thôi.” Tả Khinh Hoan miễn cưỡng nói.

Hàn Sĩ Bân nhíu mày, Tả Khinh Hoan cho tới bây giờ không có dùng như vậy miễn cưỡng thái độ nói chuyện với mình, cảm giác như một con mèo đang ngoan ngoãn nghe lời, bỗng nhiên vươn ra móng vuốt cào mình một cái, khiến Hàn Sĩ Bân trong lòng khó chịu cực kỳ.

“Cô phải nhớ rõ một điểm, tôi tùy thời đều có thể tìm nữ nhân khác thay thế vị trí của cô.” Hàn Sĩ Bân cảnh cáo Tả Khinh Hoan, nhắc cho nàng biết thân phận của mình.

“Tùy tiện anh.” Tả Khinh Hoan cúp điện thoại, Tả Khinh Hoan nghĩ đến đầu dây bên kia Hàn Sĩ Bân có lẽ tức giận phát điên, liền cảm thấy tâm tình tốt lắm. Hàn Sĩ Bân có thể tùy tiện tìm nữ nhân khác thay thế mình, chính mình cũng có thể tùy ý tìm một người khác thay hắn, tư sắc và thủ đoạn của mình muốn câu dính một vị ưu chất kim chủ không khó, hay là Hàn Sĩ Bân thật nghĩ mình yêu thượng hắn.
“Thái độ của cô như vậy, hắn hội mất hứng.” Tần Vãn Thư nhớ rõ buổi sáng Tả Khinh Hoan còn không có nguyện ý rời khỏi Hàn Sĩ Bân.

“Cô nghe lén tôi nói điện thoại?” Tả Khinh Hoan ra vẻ kinh ngạc nhìn Tần Vãn Thư.

Tần Vãn Thư nhất thời không thốt nên lời, nghe người khác nói điện thoại là không đúng, nhưng nàng lại không tránh đi chỗ khác để tiếp điện thoại, đương nhiên là mình cũng sẽ nghe được.

“Cô không phải muốn tôi rời khỏi hắn sao?” Tả Khinh Hoan hỏi Tần Vãn Thư, nàng nguyện ý vì Tần Vãn Thư làm như vậy, nàng càng nguyện ý làm bạn tốt của Tần Vãn Thư, dù sao kết giao với Tần Vãn Thư so với ở chung với Hàn Sĩ Bân vui vẻ hơn nhiều.

“Buổi sáng không phải là cô không đồng ý sao?” Tần Vãn Thư có chút kinh ngạc hỏi ngược lại Tả Khinh Hoan.

“Tôi chỉ không nghĩ cùng cô làm giao dịch, mà không phải không muốn rời đi hắn.” Tả Khinh Hoan nhún vai, không đồng ý nói.

Tần Vãn Thư nghe vậy có phần sửng sốt, chính mình ở trong lòng nàng so với Hàn Sĩ Bân trọng yếu hơn sao? Vẫn là nàng trong lòng coi nhẹ Hàn Sĩ Bân?

Tác giả nhắn lại: Hàn Sĩ Bân nhất định là bên trong tối bi kịch đích nhân vật, bất quá ai làm cho hắn muốn làm ngoại ngộ, hiện tại dẫn lang nhập thất đi….


Chương 20: "Tần Vãn Thư, cô là nữ nhân đặc biệt nhất !!!"

“Tần Vãn Thư, cô hội chán ghét tôi sao?” Tả Khinh Hoan hỏi, thật ra Tả Khinh Hoan vẫn cảm thấy bản thân còn không ưa được tính cách của mình.

“Cô thấy như thế nào?” Tần Vãn Thư hỏi lại, ngạc nhiên vì Tả Khinh Hoan vẫn rối rắm vấn đề này, người này hôm qua dám lớn tiếng khiêu khích mình đến đón nàng, tự tin đó chạy đi đâu rồi?

“Vậy nói cách khác cô thích tôi.” Nếu không chán ghét, thì phải là thích, Tả Khinh Hoan hướng Tần Vãn Thư phóng điện, đáng tiếc nàng không có bộ dáng hồ ly tinh giống như Lý Hâm. Diện mạo thanh thuần làm chi, mị nhãn đều không đủ điện, trừ bỏ ấn tượng hoạt bát không làm người khác *tê liệt* được. Tần Vãn Thư nhìn bộ dáng của Tả Khinh Hoan liền buồn cười, cảm giác giống tiểu cô nương bắt chước mẹ học đi giày cao gót, Tả Khinh Hoan thật ra nội tâm vẫn là một tiểu cô nương, Tả Khinh Hoan cất giấu hai linh hồn vô cùng mâu thuẫn, một mặt từng trải thói đời, mặt khác lại ngây thơ tinh khiết, thỉnh thoảng thay đổi chuyển hóa, không thể không nói Tần Vãn Thư ánh mắt tinh tế, chung đụng một thời gian ngắn liền nhìn thấu bản chất của Tả Khinh Hoan.

“Logic học của cô không tốt, phản nghĩa của không ghét không nhất định là yêu thích, cũng có thể là không ghét cũng không thích nha.” Tần Vãn Thư mỉm cười, sửa chữa lại suy luận của Tả Khinh Hoan.

“Chính là, tôi cảm thấy cô yêu thích tôi nga…” Tả Khinh Hoan da mặt dày nói, nàng chính là thích cùng Tần Vãn Thư nói ra những lời đùa giỡn không có kiêng kỵ, một lời bịa đặt nói một ngàn lần đều có thể trở thành sự thật, mà loại này cách nói cũng tương tự như ám chỉ tâm lý, biết đâu có một ngày cũng sẽ biến thành thật sự. Được Tần Vãn Thư người như vậy thích thượng, nghĩ đến liền cảm thấy tuyệt vời, nhất định là tối hư vinh tối tự hào, cho nên Tả Khinh Hoan không ngại da mặt dày thêm một chút nữa.

Tần Vãn Thư chỉ cười không nói, Tả Khinh Hoan đều có một bộ lý luận *cưỡng từ đoạt lý*, cùng nàng tranh biện mình chiếm không được bao nhiêu tiện nghi, cũng không nên so đo, tính ra nàng chưa làm chuyện gì quá đáng, ngoại trừ chỉ nụ hôn bất ngờ lúc trước.(chỉ - từ này quan trọng nha, dùng từ này tức là trong tiềm thức của Tần tỷ đã âm thầm mong muốn nhiều hơn là một nụ hôn, hehehhe !!!!)

“Không ăn tiếp, đồ ăn liền nguội.” Tần Vãn Thư nhắc nhở, cũng chuẩn bị chấm dứt đề tài vừa rồi.

“Tần Vãn Thư, cô là nữ nhân đặc biệt nhất mà tôi từng gặp.” Tả Khinh Hoan nhìn tư thế tao nhã khi ăn uống của Tần Vãn Thư, từ thâm tâm cảm thán nói ra.

“Mỗi một người đều đặc biệt, cô cũng là.” Tần Vãn Thư lại nghĩ mỗi người là độc lập cá thể tự nhiên cùng với những người khác bất đồng.

Tả Khinh Hoan không có trả lời, nàng hiểu rõ người như mình trên đường đầy rẫy, nhưng Tả Khinh Hoan cho rằng Tần Vãn Thư là độc nhất vô nhị.

“Sau này tôi còn có thể hẹn cô không?” Tả Khinh Hoan một lần nữa đưa ra câu hỏi trước kia đã hỏi qua, lần đó Tần Vãn Thư đáp án làm cho nàng không thích.

Tần Vãn Thư trong lòng khẽ thở dài, trong đầu thật có chút muốn cự tuyệt, nàng rất muốn trả lời không có tất yếu tận lực không cần tìm đến chính mình, nhưng khi nhìn thấy Tả Khinh Hoan trông chờ ánh mắt, để cho Tần Vãn Thư có chút mềm lòng, nàng phát hiện mình đối với một Tả Khinh Hoan ngây thơ thanh thuần là không có khả năng chống cự.

“Nhìn như hoàn mỹ Tần Vãn Thư cũng chỉ là một người tầm thường, không có gì khác biệt.” Tần Vãn Thư cảm thấy, Tả Khinh Hoan thật sự không cần đối mình hiếu kỳ, Tần Vãn Thư cũng là người, không có mọi người đánh giá như vậy hoàn mỹ. Tần Vãn Thư cũng có tự tư, cũng sẽ có nhiều ít khuyết điểm, chính là Tần Vãn Thư so với bất luận kẻ nào đều am hiểu ngụy trang tốt hơn mà thôi.

“Tôi đây khai thác một chút địa phương mà Tần Vãn Thư cho là chưa đủ hoàn mỹ cũng không hẳn là không thể đi?” Tần Vãn Thư không thể nghi ngờ là người có nội tâm mạnh mẽ, Tả Khinh Hoan không ngừng muốn trở thành cường đại như Tần Vãn Thư, bởi vì không thể trở thành cho nên đối với người như nàng càng nghĩ muốn tiếp cận.

“Vậy tùy cô đi.” Tần Vãn Thư không tính cự tuyệt, cũng không tính đáp ứng.

Tả Khinh Hoan xem Tần Vãn Thư không giống lần trước kiên định cự tuyệt, nhưng là thái độ cũng chưa nói tới tha thiết, thật ra Tần Vãn Thư cảnh giác vẫn chưa buông xuống được bao nhiêu.

Bữa cơm này rất nhanh liền ăn xong, Tần Vãn Thư phải đi về, Tả Khinh Hoan không có lấy cớ lưu nàng, tiễn nàng ra cửa, nhìn thấy Tần Vãn Thư lái xe rời khỏi, trong lòng nói không nên lời là cảm giác gì, chính là trở lại nhà bếp dự định rửa chén, mở ra vòi nước, người không hiểu xuất thần đứng lên, mặc cho bao nhiêu nước phí phạm chảy ra cũng không để ý.

Tả Khinh Hoan thu thập sạch sẽ phòng bếp sau, gọi điện thoại cho Lý Hâm, cũng không biết đạo Lý Hâm cái kia ngốc nữ nhân như thế nào rồi?

Tần Vãn Thư vừa vào cửa, Tần Đằng liền xuất hiện.

“Tỷ tối hôm qua không về nhà, đi đâu vậy?” Tần Đằng chính là sáng sớm đã chạy tới, không nghĩ luôn luôn không ở ngoài qua đêm tỷ tỷ thế nhưng không ở nhà, thật đúng là xưa nay hiếm thấy.

Tần Vãn Thư lắc đầu, mình dù sao cũng đã lớn tự biết lo, thân đệ đệ nơi này là *lo bò trắng răng*, Tần Vãn Thư không để ý câu hỏi của Tần Đằng, cởi giày ra thay vào một đôi dép, vào phòng, Tần Đằng theo sát phía sau.

“Tỷ trên người có hương vị của nữ nhân khác.” Tần Đằng để mũi sát vào Tần Vãn Thư, cùng chó giống nhau ngửi một chút, liền rút ra kết luận. Tần Đằng theo 16 tuổi bắt đầu theo đuổi nữ nhân, nữ nhân dùng nước hoa hiệu gì, hắn đều ngửi ra được, rõ ràng tỷ tỷ trên người trừ bỏ hương vị của nước hoa nàng vẫn dùng, còn có hương vị của nữ nhân khác, mùi vị này cũng không thuộc về bất cứ người nào trong vòng xã giao của tỷ tỷ. Tần Đằng quả nhiên lợi hại, hắn tỷ tỷ bên người nữ nhân dùng nước hoa gì, hắn đều phân biệt được, không hổ danh là đẳng cấp tình thánh.

“Cái mũi của ngươi nhưng thật ra có thể so với mũi chó.” Tần Vãn Thư lắc đầu, Tần Đằng cực kỳ thông minh, đáng tiếc trí thông minh đó không sử dụng ở chính đạo, luôn dùng ở bàng môn tả đạo hoặc là những chuyện vớ vẩn khác, không trách được gia gia như thế tiếc nuối rèn sắt không thành thép.

“Tỷ tỷ có bằng hữu mới?” Tần Đằng tò mò hỏi, tỷ tỷ cũng chưa ở Thi gia qua đêm quá, Thi gia cùng Tần gia là mấy chục năm giao tình, này tân bằng hữu ở tỷ tỷ trong lòng có chút phân lượng, Tần Đằng có chút tò mò nữ nhân không quen biết kia.

“Ngươi kết giao bằng hữu khi nào thì theo ta khai báo quá?” Tần Vãn Thư chọn mi hỏi ngược lại, giới giao hữu của Tần Đằng tuyệt đối là tối phức tạp, tam giáo cửu lưu, dạng gì bằng hữu đều có.

“Ta không phải quan tâm tỷ tỷ thôi?” Tần Đằng cười xòa nói, hắn biết tỷ tỷ không thích mình nhiều chuyện, nhưng nàng là Tần gia nâng niu để ý đặt ở trên cao yêu thương hòn ngọc quý, tự nhiên sẽ càng quan tâm hơn, mặc dù hắn tỷ tỷ tuyệt đối không phải là người có thể khi dễ, vấn đề là mình cùng ca ca luôn hội không tự giác đi bảo vệ nàng.

“Ngươi không cho gia gia lo lắng đã tốt rồi, chuyện của ta, ngươi cũng đừng vớ vẩn can thiệp, bằng không không tha cho ngươi.” Tần Vãn Thư cảnh cáo Tần Đằng.

Tần Đằng thật đúng là vô lại, làm việc không trông trước nhìn sau, tranh giành sinh ý của tỷ phu loại chuyện như vậy đều làm ra được, chẳng qua, toàn bộ tiền lời đoạt được đều lưu trữ trong tài khoản hắn thiết lập cho Tần Vãn Thư. Ở trong mắt của Tần Đằng, Hàn Sĩ Bân rốt cuộc là ngoại nhân, tiền bạc tự nhiên là đặt ở tài khoản của tỷ tỷ vẫn tốt hơn. Hàn Sĩ Bân cũng phải câm nín khuất phục, đối với Tần Đằng này tiểu cữu tử (cậu em vợ) chính là giận mà không dám lên tiếng, cho hắn phá rối một lần, sau này hắn sẽ không quấy phá nữa, làm ăn thua thiệt không bằng tiểu cữu tử loại này mất mặt chuyện tình, hắn tự nhiên cũng sẽ không nói cho Tần Vãn Thư.

Hàn Sĩ Bân không nói, Tần Vãn Thư tự nhiên cũng làm như không biết, sau lưng cũng nói qua Tần Đằng vài lần, nhưng Tần Đằng vẫn là nghĩ như thế nào liền làm như thế.

Tất cả mọi người đều biết Tần Vãn Thư không nhúng tay vào việc làm ăn của Tần gia, cả ngày chỉ quan tâm đến đồ cổ, thật là không nghĩ tới, Tần Đằng chính là do Tần Vãn Thư dạy dỗ, chẳng qua, ở Tần Vãn Thư xem ra, lúc trước dạy hắn còn không bằng không dạy, bản lĩnh đều học xong, chính là lại không theo quy củ đi làm.

Tần Vãn Thư đối với thân sinh đệ đệ chuyện bé xé to tính tình có chút nhức đầu, từ nhỏ đến lớn, hễ là chọc giận mình cho dù là người hay vật đều không lâu hội biến mất hoặc có một kết cục thê thảm. Tần Vãn Thư không muốn để Tần Đằng biết đến Tả Khinh Hoan, Tần Đằng một khi điều tra Tả Khinh Hoan, tất cả sự tình sẽ bị hắn làm ầm ĩ lên, dựa theo tính nết của Tần Đằng sẽ không tha cho Hàn Sĩ Bân cùng Tả Khinh Hoan.

========================

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã nhận xét !...
- Hãy bấm Theo dõi dưới chân trang để nhanh chóng nhận được phản hồi từ Tiểu thuyết bách hợp

Support : Cosmetic | Fashion | Souvenir | Phone | Computer | Houseware | Game | Travel | Hotel | Site Map | Contact Advertising | ↑ back to top
Ghi rõ nguồn doctruyen123.org dưới dạng liên kết khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright © 2015. Tiểu thuyết Bách hợp - All Rights Reserved
Design by Ngân Giang
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixel
Template by Namkna