Google.com.vn Đọc truyện Online

04/07/2018

Nguyện Giả Thượng Câu (Minh Dã) - Tập 55 + 56

Đăng bởi Ngân Giang | 04/07/2018 | 0 nhận xét

Chương 55 - Chuyển vị

"Lý Hâm, ra ngoài với mình không?" Tả Khinh Hoan gọi điện thoại rủ Lý Hâm.
"Đúng lúc, mình đang nghĩ kiếm bồ, buổi tối 8 giờ mình xong việc, 9 giờ hẹn ở chỗ cũ." Lý Hâm cũng muốn ra ngoài với Tả Khinh Hoan.
"Đã lâu không có tới quán bar uống rượu." Tả Khinh Hoan nhẹ nhàng cảm thán.
"Có chuyện gì?" Lý Hâm chọn mi hỏi.
"Tần Vãn Thư muốn ly hôn." Sau khi uống một ngụm rượu Tả Khinh Hoan mở miệng nói.
"Nhìn không ra Tần Vãn Thư là một nữ nhân quyết đoán nga." Lý Hâm có chút ngạc nhiên, nữ nhân này quả nhiên không giống những người trong xã hội thượng lưu.
"Cho tới bây giờ mình vẫn không nghĩ chị ấy sẵn lòng vì đoạn tình cảm này mà ly hôn, bồ cảm thấy mình đáng giá để chị ấy làm vậy sao?" Tả Khinh Hoan mờ mịt hỏi Lý Hâm.
"Không quan trọng, theo quan điểm của cô ta thấy đáng giá thì nó đáng giá thôi, yên tâm đi, Tần Vãn Thư không phải loại nữ nhân nhất thời bị tình cảm che mờ lý trí, cô ta làm như vậy nhất định đã trải qua suy nghĩ kỹ càng." Lý Hâm cho rằng Tả Khinh Hoan suy nghĩ quá nhiều.
"Thật ra động cơ tiếp cận ban đầu của mình đối với chị ấy không đơn thuần..." Nhưng mà sau đó xảy ra nhiều chuyện đến ngay cả bản thân cũng vô pháp khống chế, nếu không phải mang theo động cơ Tả Khinh Hoan cảm thấy mình không dám tiếp cận nàng, nhưng Tần Vãn Thư quả thật là nữ nhân dễ dàng khiến người ta yêu mến.
"Hiện tại thì sao?" Lý Hâm chọn mi hỏi, khởi đầu không trọng yếu hiện tại mới là vấn đề chính.
"Mình cảm giác bản thân thật sự yêu chị ấy." Tả Khinh Hoan cảm thấy bản thân đối với Tần Vãn Thư giống như tiểu nữ sinh vừa biết đến hương vị của mối tình đầu, hoàn toàn trở thành một người khác.
"Vậy tốt, bồ cũng đừng nghĩ nhiều về chuyện này nữa, Nghiêm Nhược Vấn đã đáp ứng, nếu mình có thể trị khỏi bệnh của Tiền Thiếu Văn, cô ta sẽ ly hôn. Vẫn là bồ có bản lĩnh, khiến Tần Vãn Thư chủ động ly hôn vì bồ, mình còn phải nhờ vào điều kiện trao đổi mới làm cho cô ta đáp ứng ly hôn, chẳng qua bồ không thấy thật trùng hợp sao, chúng ta cùng làm tình phụ, bây giờ cùng được nâng lên chính vị, xem ra vận mệnh của đôi ta tương tự nhau..." Lý Hâm cười quyến rũ nói, một bộ hồ ly tinh đắc ý.
"Bồ đối với cuộc phẫu thuật cho Tiền Thiếu Văn nắm chắc không?" Tả Khinh Hoan hỏi, Lý Hâm mới đảm nhiệm vị trí bác sỹ không lâu, Tả Khinh Hoan có chút lo lắng cho nàng.
"Chỉ có thể thành công không được thất bại, đây là cơ hội tốt để mình kéo gần khoảng cách với cô ta, nếu thất bại thật sự sẽ không có đường quay lại." Lý Hâm thản nhiên nói.
"Nhưng bồ đừng tạo cho mình áp lực quá lớn." Tả Khinh Hoan khẽ vỗ bả vai của Lý Hâm.
"Đương nhiên là không, bổn tiểu thư còn chờ Nghiêm Nhược Vấn hầu hạ ở trên giường, trước đây đều do bổn tiểu thư *lấy lòng* cô ta lâu như vậy, đến lúc cô ta nên báo đáp mình..." Lý Hâm lại bắt đầu nói giỡn.
"Bộ dáng trên giường của Nghiêm Nhược Vấn như thế nào?" Tả Khinh Hoan rất là tò mò nữ nhân nề nếp như Nghiêm Nhược Vấn ở trên giường sẽ là dạng gì.
"Tần Vãn Thư ở trên giường có biểu hiện ra sao?" Lý Hâm tò mò hơn chuyện trên giường của Tần Vãn Thư.
"Mình và chị ấy trước mắt chỉ mới phát triển đến mức độ thỉnh thoảng ôm hoặc hôn một cái, nhưng mình thật thỏa mãn với hiện trạng này." Tả Khinh Hoan hăng hái bày tỏ.
"Bồ chưa từng cùng cô ta phát sinh quá chuyện gì, cô ta đã vì bồ chuẩn bị ly hôn, nữ nhân tốt như vậy thật sự là bông hoa hi hữu trên đời, động vật sắp bị tuyệt chủng." Lý Hâm hâm mộ nói.
"Nữ nhân là động vật cảm tính, cảm xúc so với dục vọng trọng yếu hơn." Đây là lời nói đứng đắn nhất mà Tả Khinh Hoan từng thốt ra.
Lý Hâm suy nghĩ một chút, có đạo lý, vấn đề là nàng làm nhiều chuyện như vậy cũng chưa từng thấy Nghiêm Nhược Vấn cảm động, chẳng qua là lúc ở trên giường Nghiêm Nhược Vấn hưng phấn lắm mới có thể lộ ra một ít phản ứng, điều này sao không khiến Lý Hâm cảm thấy thất bại a?
"Bồ làm sao khiến cô ta cảm động?" Lý Hâm muốn học hỏi kinh nghiệm của Tả Khinh Hoan.
"Thời điểm chị ấy làm mình cảm động có vẻ nhiều hơn..." Tả Khinh Hoan suy nghĩ trong chốc lát thành thật thú nhận.
Hóa ra Tả Khinh Hoan bẩm sinh là dụ thụ (đa tình, biết câu dẫn mục tiêu), không có thiên lý a, bản thân mình rõ ràng cũng là dụ thụ, thoạt nhìn so với Tả Khinh Hoan càng giống thụ, vì cái gì mà mình không thể làm thụ? Lý Hâm vừa hâm mộ vừa ghen tị Tả Khinh Hoan.
"Tả Khinh Hoan, bồ nói mình có nhiều ưu điểm nhưng rốt cuộc Nghiêm Nhược Vấn không vừa mắt điểm nào nha?" Lý Hâm ấm ức hỏi lại.
"Mình thấy nếu bồ chịu khó thu liễm bộ dáng chiêu phong dẫn điệp (trêu hoa ghẹo bướm), trở thành con gái đàng hoàng hoặc ít nhất phải là một phụ nữ có nghề nghiệp ổn định, có lẽ cô ta sẽ đánh giá bồ với cặp mắt khác." Tả Khinh Hoan đánh giá qua Lý Hâm sau đó chân thành khuyên nhủ, bộ dạng quyến rũ này của Lý Hâm giống như mọi lúc mọi nơi trêu hoa ghẹo nguyệt, những nữ nhân đoan trang nghiêm chỉnh bình thường nhìn vào đã thấy phản cảm, Nghiêm Nhược Vấn dĩ nhiên là nữ nhân nghiêm túc nhất trong đám nữ nhân đó.
"Thật sao?" Lý Hâm không rõ hỏi.
Tả Khinh Hoan gật đầu.
"Như thế nào để làm được *phụ nữ nhà lành*?" Lý Hâm lộ ra vẻ nhức đầu hỏi, thực hiển nhiên nàng không biết bản thân tiềm ẩn mọi tố chất của phụ nữ lương thiện.
"Ách..." Tả Khinh Hoan tức khắc nghẹn lời, Lý Hâm trừ bỏ bề ngoài kỳ thật chính là lương gia phụ nữ (con gái đàng hoàng).
"Để mình theo giúp bồ mua một ít quần áo mà nữ nhân đàng hoàng hay mặc hoặc là một ít đồ công sở, những y phục lộ đùi và lộ ngực tạm thời bỏ qua một bên." Tả Khinh Hoan đánh giá Lý Hâm một chút, cảm thấy có thể thực hiện được, nàng rất muốn nhìn thấy một Lý Hâm với trang phục đứng đắn trên người.
"Bồ thường xuyên hầm canh cho Nghiêm Nhược Vấn mà, vậy cô ta có từng thấy qua bồ làm bếp bao giờ chưa?" Tả Khinh Hoan lại hỏi.
Lý Hâm lắc đầu, bận rộn trong phòng bếp không phải sự kiện đẹp đẽ gì, như thế nào nàng dám để Nghiêm Nhược Vấn nhìn thấy?
"Chuyện này quan trọng vậy sao?" Lý Hâm hỏi ngược lại.
"Dĩ nhiên, bồ không cho cô ta chứng kiến bồ tự tay làm, cô ta còn tưởng rằng bồ dùng tiền đi mua, không tận mắt thấy cô ta làm sao biết bồ dùng tình yêu làm ra các món đồ ăn đó chứ, ý nghĩa của 2 chuyện hoàn toàn bất đồng." Tả Khinh Hoan mỗi lần sử chiêu này Tần Vãn Thư đều rất vui vẻ, nàng mỗi lần đều chủ động yêu cầu giúp mình, có thể thấy được nàng yêu mình đến cỡ nào.
"Thì ra là như thế." Lý Hâm đã hiểu ra, khó trách cho tới bây giờ Nghiêm Nhược Vấn không hề để ý mình làm gì, rõ ràng mình làm cho người khác ăn thế nào cũng được khen ngợi hai câu.
"Còn nữa Nghiêm Nhược Vấn vừa thoáng nhìn là một nữ nhân nghiêm cẩn, cần mẫn, lại không biết tự chăm sóc bản thân, thực hiển nhiên là khinh thường những nữ nhân nông cạn chỉ biết suốt ngày mua sắm chưng diện, bồ muốn phung phí tiền bạc cũng không cần ở trước mặt của cô ta làm..." Tả Khinh Hoan tựa như thầy bói xem voi, chỉ điểm loạn xạ nhưng không ngờ lại bị nàng nói đúng trọng tâm.
"Người ta chưng diện ăn mặc đẹp cũng vì hấp dẫn sự chú ý của cô ta thôi, hơn nữa có rất nhiều y phục cũng không phải mình tự mua cho bản thân, là mua cho cô ta, rõ ràng dáng người lớn lên hoàn mỹ như vậy cố tình một chút cũng không để ý bản thân, chỉ biết mặc những bộ đồ bảo thủ..." Lý Hâm có vẻ mắc cỡ mà giải thích, nàng nhớ có một lần Nghiêm Nhược Vấn cùng mình đi mua quần áo, khi đó ánh mắt của nàng nhìn mình không chút kiên nhẫn, có vẻ như mình đang gây phiền phức cho nàng, chẳng lẽ thực bị nàng nhìn thành nông cạn nữ nhân, hèn chi cho tới bây giờ nàng cũng chưa từng mặc qua y phục mình lựa chọn hoặc mua cho, những bộ quần áo này là do Lý Hâm cảm thấy Nghiêm Nhược Vấn mặc vào nhất định rất đẹp.
"Lý Hâm, bồ biết quá khứ của Nghiêm Nhược Vấn không?" Tả Khinh Hoan hỏi.
"Cô ta chưa từng nói qua những chuyện này cho mình nghe." Lý Hâm lắc đầu, Nghiêm Nhược Vấn làm sao sẽ chịu chia sẻ những chuyện này? Nếu Nghiêm Nhược Vấn chịu cùng mình tâm sự, vậy thì quan hệ hiện tại của hai người tuyệt đối không ngượng ngùng như bây giờ.
"Nữ nhân đều có điểm yếu đuối, quá khứ của một người có thể là nhược điểm của cô ta, nếu bồ có thể chạm vào chỗ đó, có lẽ, cô ta sẽ tin tưởng bồ hơn." Tả Khinh Hoan dựa vào cảm giác của bản thân nói ra, nếu không phải khiến Tần Vãn Thư nhìn thấy thời điểm chật vật nhất của bản thân, nếu không phải Tần Vãn Thư lộ ra biểu tình không chấp nhất quá khứ đó, có lẽ bản thân mình sẽ không tại thời điểm đó chân chính yêu nàng.
Lý Hâm là hài tử sinh ra trong gia đình hạnh phúc, không thể cảm thụ được tâm lý vô gia đình của những hài tử như Tả Khinh Hoan và Nghiêm Nhược Vấn, cho nên Tả Khinh Hoan nghĩ sâu xa như vậy nhưng Lý Hâm nghĩ không ra, Lý Hâm thậm chí không biết Nghiêm Nhược Vấn là cô nhi.
Lý Hâm suy nghĩ một chút, cảm thấy có đạo lý, bản thân mình đối với quá khứ của Nghiêm Nhược Vấn hoàn toàn không hề biết, nàng thậm chí không biết Nghiêm Nhược Vấn tại sao có thể vì Tiền Thiếu Văn hy sinh đến nỗi khuất thân cầu lụy mình, những chuyện này bản thân rất muốn biết nhưng không cách nào moi được thông tin gì từ Nghiêm Nhược Vấn.

Chương 56 - Bẫy rập

"Nhị vị xinh đẹp tiểu thư, tiên sinh ở đối diện mời hai người uống rượu." Người pha rượu đặt hai ly cocktail đến trước mặt của Tả Khinh Hoan và Lý Hâm.
Tả Khinh Hoan và Lý Hâm quay đầu nhìn, một nam nhân trẻ tuổi cực kỳ anh tuấn hướng các nàng gật đầu, nam nhân này trẻ hơn Hàn Sĩ Bân, so với hắn anh tuấn hơn, mang theo khí tức của một quý công tử ăn chơi, nhưng là kiểu mẫu nam nhân sẽ khiến nữ nhân muốn bổ nhào vào lòng, Lý Hâm bẩm sinh đối nam nhân vô cảm chỉ nhìn lướt qua một cái đã thu hồi tầm mắt.
Ngược lại Tả Khinh Hoan nhìn lâu hơn một lát, nàng cảm nhận hình dáng của nam nhân này có chút quen thuộc, nhưng nàng khẳng định bản thân chưa từng gặp hắn. Nam nhân kia hiển nhiên biết Tả Khinh Hoan đang ngắm nghía mình, rất có thâm ý nhìn lại nàng, ánh mắt khiêu khích xăm xoi của hắn khiến Tả Khinh Hoan bực bội.
"Bồ nghĩ là anh ta ngắm trúng ai?" Lý Hâm thờ ơ hỏi.
"Chắc là bồ, vì bồ luôn có khả năng kích thích hormone của phái nam." Tả Khinh Hoan nói giỡn, thật ra, Tả Khinh Hoan hấp dẫn đa số là thanh niên tuổi trẻ chưa có kinh nghiệm tình trường, còn Lý Hâm thì loại hình nam nhân nào cũng bị thu hút.
"Anh ta đang nhìn bồ, người này thoạt nhìn cũng là kẻ ngốc, không thua gì Hàn Sĩ Bân, anh ta muốn lại đây bắt chuyện đó..." Lý Hâm nhìn Tả Khinh Hoan, lộ ra bộ dáng vui vẻ khi được xem kịch miễn phí.
Ánh mắt của Tần Đằng đặt ở trên người hai nữ nhân này, hắn càng thích phát sinh một đêm tình với Lý Hâm, nữ nhân có dáng người nóng bỏng ngồi bên cạnh Tả Khinh Hoan, mà không phải người còn lại, hắn rất ngạc nhiên rốt cuộc Tả Khinh Hoan có chỗ nào hấp dẫn được tỷ tỷ.
"Rượu này không hợp khẩu vị sao?" Tần Đằng chọn mi trực tiếp nhắm vào Tả Khinh Hoan.
"Ân, tôi và cô ấy là một cặp." Tả Khinh Hoan chỉ về phía Lý Hâm, cự tuyệt ý đồ tiếp cận của Tần Đằng.
"Nữ nhân với nữ nhân có gì hay ho, đi với tôi đảm bảo cô sẽ chơi được tận hứng." Tần Đằng căn bản không để ý đến thái độ cự tuyệt của Tả Khinh Hoan, càng ngày càng tiến đến gần.
"Xin lỗi, tôi chỉ thích nữ nhân." Tả Khinh Hoan không tự chủ lui về phía sau, nam nhân này tỏa ra áp lực vô hình khiến người ta e dè, vừa thấy đã biết không phải là nhân vật đơn giản tầm thường.
"Một buổi tối một trăm ngàn như thế nào?" Tần Đằng thấu gần lỗ tai của Tả Khinh Hoan nhẹ nhàng nói, hai tay đặt lên eo của nàng.
Tả Khinh Hoan muốn đẩy Tần Đằng ra, nhưng nàng phát hiện bản thân căn bản không thể làm gì hắn, nàng phát giác mình gặp được nhân vật khó chơi.
"Tôi không muốn!" Tả Khinh Hoan hoảng hốt la lên, nàng sợ hãi nam nhân mang theo khí tức u ám đứng trước mặt mình.
"Bạn gái của tôi không thích anh đến gần nàng, chúng tôi ghét nam nhân." Lý Hâm nhìn Tần Đằng khiêu khích nói.
"Mỹ nữ, tôi không ngại chúng ta ba người cùng ngoạn." Tần Đằng biểu tình không đứng đắn trả lời Lý Hâm.
Lão nương ngươi cũng dám đùa, quả thực là chán sống, Lý Hâm hướng Tần Đằng nở một nụ cười quyến rũ, nhưng dưới chân gót giày vừa cao vừa nhọn lại nhắm hướng Tần Đằng, gần lúc có thể đạp vào chân Tần Đằng, hắn đột nhiên buông Tả Khinh Hoan ra, không khó khăn tránh được lợi khí của Lý Hâm.
"Cô có thể suy nghĩ lại." Tần Đằng bộ dáng thân mật như trước ghé sát vào lỗ tai Tả Khinh Hoan, thừa lúc không ai chú ý lén bỏ số điện thoại liên hệ của mình vào túi áo khoác của nàng, hắn tin tưởng phần đông nữ nhân sẽ không cự tuyệt được lực hấp dẫn của mình.
Tần Đằng đi rồi, thần kinh bị buộc chặt của Tả Khinh Hoan mới thả lỏng một chút, nàng không thích nam nhân này, thực không thích.
"Anh ta nói cái gì với bồ vậy?" Lý Hâm hỏi.
"Một trăm ngàn một đêm." Tả Khinh Hoan thành thật trả lời.
"Vậy không phải là hào phóng hơn Hàn Sĩ Bân nhiều, Tả tiểu thư quả nhiên mị lực bất phàm." Lý Hâm giễu cợt nói.
"Nhân vật khó chọc như vậy mình mới không muốn trêu vào, huống chi hiện tại mình hoàn lương rồi." Tả Khinh Hoan không nghĩ mình là mỹ nữ tuyệt sắc, thế nhưng có thể đáng giá một trăm ngàn một buổi tối, cái giá trên trời này khiến người ta không thể không nghi ngờ. Đến quán bar là một quyết định sai lầm, Tả Khinh Hoan đối tình huống vừa phát sinh cảm thấy phiền. Nàng thích nhất là ở chung với Tần Vãn Thư, không biết Tần Vãn Thư hiện tại đang làm gì, nghĩ đến sẽ có một đoạn thời gian không được gặp Tần Vãn Thư, Tả Khinh Hoan đã cảm thấy buồn bực.
"Mình về trước, bồ tiếp tục ở lại hay cùng mình về?" Tả Khinh Hoan hỏi.
"Bồ không phải nói giúp mình đi mua y phục sao?" Lý Hâm cũng không quên chuyện Tả Khinh Hoan từng đề cập giúp nàng thay đổi hình tượng.
"Các cửa hàng sắp đóng cửa rồi." Tả Khinh Hoan nhìn đồng hồ, sắp 10 giờ đêm, nhìn đồng hồ đeo trên tay Tả Khinh Hoan nhớ tới nó là của Tần Vãn Thư tặng, nàng không kiềm chế nở nụ cười, cảm giác thật hạnh phúc.
"Để làm chi cười đến ngọt ngào như vậy?" Lý Hâm nhìn không quen bộ dáng ngây ngô của Tả Khinh Hoan.
"Nhớ đến Tần đại tiểu thư của mình không được sao?" Tả Khinh Hoan đắc ý nói.
"Cẩn thận mình cắn bồ!" Lý Hâm hừ lạnh nói, giả vờ ân ái thật đáng xấu hổ!
Bởi vì gần đến lễ giáng sinh, các cửa hàng đóng cửa trễ hơn ngày thường một hai tiếng, Tả Khinh Hoan nhìn đến khắp nơi bắt đầu trang trí cho dịp lễ sắp tới, đột nhiên nhớ tới sinh nhật Tần Vãn Thư trùng với đêm giáng sinh, chỉ còn hai ba ngày nữa, sinh nhật đầu tiên kể từ khi hai người quen biết có lẽ không thể cùng nhau ăn mừng, Tả Khinh Hoan trong lòng mất mát thầm nghĩ.
Nàng vào thương xá dùng nhanh nhất tốc độ chọn hai bộ quần áo đưa cho Lý Hâm đi tính tiền.
Lý Hâm nhìn những y phục này, vẻ mặt đau đớn không tình nguyện lộ rõ.
"Mình phải mặc thật sao?" Lý Hâm không xác định hỏi Tả Khinh Hoan.
"Tùy tiện bồ, mình cảm thấy Nghiêm Nhược Vấn không thích bồ ăn mặc quá mức giống yêu nghiệt!" Tả Khinh Hoan phản đối nhún vai, dù sao nàng hiện tại không có cái gì để phiền não bản thân, Tần Vãn Thư dường như rất thích mình ăn mặc đơn giản như tiểu tiên nữ.
Lý Hâm vừa nghe đến ba chữ Nghiêm Nhược Vấn, lập tức lấy tiền trong túi xách đem cả hai bộ đều mua.
"Đêm nay đến nhà mình ngủ không?" Tả Khinh Hoan hỏi Lý Hâm, các nàng trước đây lúc rảnh rỗi một mình, thường xuyên ngốc cùng nhau để giết thời gian.
"Không được, mình còn có việc." Lý Hâm nghĩ quay lại bệnh viện một chuyến, nàng biết Nghiêm Nhược Vấn còn ở bệnh viện.
Hai người chia tay mỗi người một ngả, Lý Hâm lái xe đi chợ đêm mua đồ ăn khuya mới quay lại bệnh viện.
"Nhược Vấn, em trở về nghỉ ngơi đi, nơi này đã có hộ sỹ trông nom..." Tiền Thiếu Văn nhìn bộ dáng mệt mỏi của Nghiêm Nhược Vấn, lại nhìn đến máy tính và văn kiện bày đầy trên bàn, thực đau lòng.
"Không sao, em nghĩ ở lại đây với anh." Nghiêm Nhược Vấn vừa cười vừa an ủi Tiền Thiếu Văn.
"Nhược Vấn, vạn nhất phẫu thuật thất bại, em nên tìm một người toàn tâm toàn ý đối với em, hảo hảo chiếu cố em, anh sợ bỏ em lại đây không ai để dựa vào." Tiền Thiếu Văn đối với tình trạng của thân thể hiểu biết rõ ràng, vạn nhất không thể sống sót sau khi vào phòng mổ, người mà hắn luyến tiếc nhất chính là Nhược Vấn.
"Em sẽ không để anh có chuyện.;" Nghiêm Nhược Vấn nghiêm túc nói, hắn là trượng phu của mình, cũng là thân nhân duy nhất trên đời.
"Ngốc tử, sinh tử đều do thiên mệnh (số trời)." Tiền Thiếu Văn nhẹ nhàng sờ Nghiêm Nhược vấn đầu, sinh tử sớm đã bị mình nhìn thấu, nhưng chỉ sợ liên lụy đến Nhược Vấn.
Lý Hâm nghe xong không hiểu sao cảm thấy thực hoảng hốt, nàng không có dũng khí gõ cửa, Lý Hâm mang theo thức ăn lùi lại, hoàn toàn không phát hiện bản thân vô ý đụng phải cánh cửa, kinh động hai người ở bên trong.
Nghiêm Nhược Vấn quay đầu, là nàng, nàng không phải rời khỏi bệnh viện rồi sao, như thế nào còn ở đây?
"Anh nghỉ ngơi một chút, em đi ra ngoài trong chốc lát." Nghiêm Nhược Vấn hướng Tiền Thiếu Văn ôn nhu nói.
Nghiêm Nhược Vấn nhìn bóng dáng của Lý Hâm, do dự một lát mới lên tiếng kêu nàng.
"Lý Hâm." Nghe đến tên của mình Lý Hâm mới dừng lại bước chân.
"Ân?" Lý Hâm xoay người nhìn thấy Nghiêm Nhược Vấn ngay sau lưng.
"Cô như thế nào ở đây, đêm nay cô không có ca trực." Nghiêm Nhược Vấn khó hiểu hỏi.
"Tôi thích đến thì đến!" Lý Hâm ra vẻ bốc đồng trả lời.
"Cuộc phẫu thuật của anh ấy lúc nào mới thực hiện?" Nghiêm Nhược Vấn thân thiết hỏi.
Nghiêm Nhược Vấn quan tâm nhất quả nhiên vẫn là phẫu thuật của Tiền Thiếu Văn.
"Cuối tuần 3 giờ chiều, không có việc gì, tôi đi trước." Lý Hâm nhét đống đồ ăn đang cầm trong tay vào người Nghiêm Nhược Vấn sau, chuẩn bị xoay người rời đi.
"Cái này?" Nghiêm Nhược Vấn nhìn Lý Hâm có chút khó hiểu hỏi.
"Thuận tiện mua, cô có lẽ chưa ăn bữa tối..." Lý Hâm lúng túng không dám nhìn thẳng Nghiêm Nhược Vấn, nàng biết bản thân không có lòng tự trọng, bị người ta vứt bỏ xong vẫn khắc chế không được đối xử tốt với nàng.
Nghiêm Nhược Vấn nhìn vẻ mặt bối rối của Lý Hâm, thật đúng là chưa từng thấy qua bộ dáng này của nàng, nhưng Nghiêm Nhược Vấn lập tức hiểu ý, Lý Hâm quay lại bệnh viện có lẽ là cố tình mua bữa tối cho mình.
"Những thứ này không phải tôi làm, chỉ là thuận tiện thì mua, không phải đặc biệt đến đây, chỉ là bệnh viện cách chỗ tôi ở rất gần..." Lý Hâm càng giải thích càng lộ ra nàng muốn che dấu, càng làm cho Nghiêm Nhược Vấn xác định nghi ngờ của mình là đúng.
"Tôi sẽ ăn." Vừa rồi lúc Tiền Thiếu Văn tỉnh lại, có gọi người đưa bữa tối lại đây, tuy rằng đã ăn xong, nhưng khi biết Lý Hâm trở về bệnh viện để tặng đồ ăn cho mình, trong lòng nàng bỗng nổi lên cảm giác khác thường.
Sắc mặt của Lý Hâm khẽ biến, nàng chỉ biết bản thân tự đa tình, cảm thấy có chút khó xử.
"Là tôi bao đồng." Lý Hâm tự giễu nói, ngay cả nhìn cũng không dám nhìn Nghiêm Nhược Vấn, bản thân mình ở trước mặt Nghiêm Nhược Vấn là thấp kém tầm thường tựa như hạt bụi.
"Lý Hâm, cám ơn cô." Nghiêm Nhược Vấn thấy Lý Hâm xoay người rời đi, có chút không đành lòng nói ra lời cám ơn, nàng cảm giác Lý Hâm nghe được lời này thân thể khẽ cương cứng.
Trước đây bản thân vì Nghiêm Nhược Vấn làm nhiều chuyện, chưa bao giờ nàng nói qua cám ơn, Lý Hâm không hiểu, hiện tại câu cám ơn này đại biểu cái gì?
"Tôi không nghĩ bỏ đói tình phụ tương lai của mình." Lý Hâm che dấu nói.
"Nếu cô thật có thể chữa khỏi bệnh của anh ấy, tôi sẽ thật tình cảm tạ cô, sỡ hữu chuyện hứa với cô, tôi sẽ cố gắng thực hiện." Nghiêm Nhược Vấn chân thành nói, nàng luôn là người hết lòng tuân thủ lời hứa.
"Cô vì sao có thể vì anh ta hy sinh lớn lao như vậy?" Lý Hâm hỏi, lần này nàng không phải đơn thuần ghen tuông mà là thật sự muốn biết nguyên nhân sâu xa.
"Anh ấy là thân nhân của tôi." Có lẽ do ngữ khí không giống bình thường vừa phẫn nộ vừa đố kị của Lý Hâm, cũng thiếu đi địch ý nhắm vào Tiền Thiếu Văn, Nghiêm Nhược Vấn chăm chú nhìn biểu tình của Lý Hâm, mới chậm rãi mở miệng nói.


========================

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã nhận xét !...
- Hãy bấm Theo dõi dưới chân trang để nhanh chóng nhận được phản hồi từ Tiểu thuyết bách hợp

Support : Cosmetic | Fashion | Souvenir | Phone | Computer | Houseware | Game | Travel | Hotel | Site Map | Contact Advertising | ↑ back to top
Ghi rõ nguồn doctruyen123.org dưới dạng liên kết khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright © 2015. Tiểu thuyết Bách hợp - All Rights Reserved
Design by Ngân Giang
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixel
Template by Namkna