Google.com.vn Đọc truyện Online

22/07/2018

Phân Ngoại Yêu Nhiêu (Miêu Tổng Tài) - Chương 71 - 75

Đăng bởi Ngân Giang | 22/07/2018 | 0 nhận xét

Chương 71: Ở chung

Tổ trọng án hai ngày này đều đặt toàn lực vào vụ án, nhưng không có một chút tiến triển, phụ trách điều tra đoạn đường Chu Vân, Lưu Hướng Lan, Trần Hy ba người không có thu hoạch, bọn họ tra toàn bộ địa phương gần đó, không tìm được hung thủ, mà người bị phái ra "ôm cây đợi thỏ" cũng không có thu hoạch.

Tổ trọng án không có ngày nghỉ, vì dùng chế độ thay phiên, vừa vặn phụ trách an bài tất cả chuyện này chính là Sở Thanh Phong. Nguyên bản hôm nay là Sở Thanh Phong nghỉ, Cố Dao phải đi làm, nhưng có Sở Thanh Phong an bài liền tiện hơn, Cố Dao cần chuyển nhà lý do này cũng rất đầy đủ, Sở Thanh Phong một lần nữa điều chỉnh, liền biến thành nàng cùng Cố Dao song song nghỉ phép.
Hôm nay Sở Thanh Phong và Cố Dao ước định, Sở Thanh Phong trong lòng rất vui vẻ, bởi vì nàng muốn cáo biệt cuộc sống độc thân bắt đầu thế giới hai người, quan trọng nhất người kia là Cố Dao.
Có câu nói, yêu sẽ làm một người mất đi chính mình. Những lời này có lẽ hơi võ đoán, nhưng mà cũng không phải hoàn toàn không có đạo lý. Yêu một người luôn sẽ vì đối phương suy nghĩ. Giống như Sở Thanh Phong hiện tại, bởi vì cần nghênh đón cuộc sống mới, nàng đã tràn ngập chờ mong, nàng hi vọng Cố Dao có thể nghỉ ngơi nhiều hơn, rời giường nhưng không có lập tức gọi điện thoại cho Cố Dao, mà là đi tới đi lui trong nhà.
Gần 10h sáng Sở Thanh Phong mới gọi Cố Dao, chờ bên kia tiếp thông nàng lại hỏi: "Cố Dao, em thức chưa?"
"Vâng, thức rồi ạ." Cố Dao bên kia ngữ khí rất nhẹ, nghe vào tai Sở Thanh Phong đặc biệt dễ nghe, nàng không kìm hãm được khóe miệng vẽ ra một nét cười, ngữ khí nhẹ nói: "Tốt lắm tôi qua ngay."
Cúp điện thoại, Sở Thanh Phong cầm lấy chìa khóa xe liền trực tiếp xuất môn, nàng đã sớm chuẩn bị xong. Lái xe đến một quán điểm tâm, Sở Thanh Phong không tự giác dừng xe, không phải mình muốn ăn điểm tâm, mà là không biết Cố Dao đã ăn bữa sáng chưa.
Cố Dao kỳ thật sớm đã rời giường, Sở Thanh Phong chờ mong ngủ không yên, cô cũng vậy, không phải người không tim không phổi, chẳng qua trừ bỏ chờ mong cô còn có một chút lo lắng. Cho tới bây giờ, ngoại trừ giấu giếm Tàng gia ra, cô tự nhận không có làm ra chuyện gì xin lỗi tổ trọng án, xin lỗi Sở Thanh Phong. Nhưng sau này? Trong lòng cô thật mâu thuẫn, cô là cảnh sát, cũng không thích Thanh Liên Hội tồn tại nhưng lại thiệt tình muốn Tàng Huyền Thanh hảo, không hy vọng chị ấy có việc. Tối qua một đêm chưa ngủ, đến cuối cùng như trước vẫn là mâu thuẫn, không thể nghĩ ra biện pháp điều hoà, chỉ có thể đi từng bước xem từng bước.
Cố Dao 7h đã thức, đứng lên thì bắt đầu thu dọn, nhưng đồ đạc cũng không nhiều, căn phòng này vốn là của chủ thuê, cho nên đồ dùng vẫn còn tốt lắm, cô chỉ cần thu thập một ít quần áo.
Treo điện thoại, Cố Dao lại ngồi trên giường mười mấy phút, căn phòng này tuy rằng sơ sài nhưng cô thật sự luyến tiếc nó. Phỏng chừng Sở Thanh Phong nhanh đến, Cố Dao mới nhảy xuống giường ra ngoài nghênh đón Sở Thanh Phong.
Cố Dao ở cửa hẻm đợi năm phút, nhìn thấy con xe Lincoln trắng quen thuộc của Sở Thanh Phong, bởi vì hẻm quá nhỏ căn bản vào không được cho nên Sở Thanh Phong dừng xe ven đường, sau đó dẫn theo một vài túi đồ, khóe miệng mỉm cười đi về phía Cố Dao.
Cố Dao tiếu sinh sinh đứng đó, bộ dạng tinh xảo, nhẹ nhàng kêu một tiếng: "Tỷ tỷ."
Sở Thanh Phong dừng bước, vì gió đông ban sáng khá lạnh, nhẹ nhàng phủ lên đuôi ngựa của Cố Dao, Sở Thanh Phong nhìn thấy Cố Dao như thế, trong lòng yêu thích không biết hình dung, trong nội tâm nàng cảm động, đó là hương vị hạnh phúc.
Kìm lòng không đậu mỉm cười hạnh phúc, Sở Thanh Phong đi lên hai bước, thật thân thiết khoác tay Cố Dao, mềm nhẹ hỏi: "Em có lạnh không? Ăn điểm tâm chưa?"
Sở Thanh Phong lần đầu tiên làm như vậy, Cố Dao lặng đi một chút, cũng không bài xích, đối mặt Sở Thanh Phong hỏi, có thể nghe ra nàng nồng hậu quan tâm, Cố Dao một chút cũng không lạnh, trong lòng ấm áp: "Em không lạnh, bữa sáng... Còn chưa ăn."
Sở Thanh Phong cười đắc ý, giơ lên cái túi nhỏ trong tay nói: "Tôi biết, tôi có đem thức ăn lại đây. Đi, dẫn tôi về nhà em, chúng ta cùng nhau ăn bữa sáng rồi tiếp tục thu dọn."
Cố Dao nhìn thoáng qua, chỉ thấy gói to có logo "Quán trà Miêu Niệm", bên trong cụ thể chứa cái gì thì không biết, Cố Dao dẫn Sở Thanh Phong xoay người đi vào hẻm nhỏ, hai người tay nắm tay, dựa vào cùng một chỗ. Cố Dao trầm mặc một hồi, nói: "Cám ơn... Tỷ tỷ."
Sở Thanh Phong nghe Cố Dao nói lời này, dừng bước, cau mày, sắc mặt nghiêm túc nhìn Cố Dao, nhẹ giọng kêu lên: "Cố Dao."
"Hả? Làm sao vậy? Tỷ tỷ." Cố Dao cũng dừng bước, khó hiểu nhìn Sở Thanh Phong, thật sự không rõ vì sao vẻ mặt của nàng lại như thế.
Sở Thanh Phong diễn cảm nghiêm túc, một chút cũng không giống nói giỡn, sâu kín nói: "Cố Dao, hiện tại quan hệ giữa chúng ta không giống với lúc trước, cho nên em không cần khách khí với tôi, nói như vậy, em sẽ khiến tôi cảm thấy em rất khách khí."
Cố Dao lăng lăng, suy tư, Sở Thanh Phong nói rất có đạo lý, hai người quan hệ biến hóa, Cố Dao vẫn còn có chút đỏ mặt mất tự nhiên, nhưng cô là hài tử ngoan, có sai liền sửa, cô gật gật đầu, nói: "Hảo, em biết rồi."
Tổ trọng án nói Cố Dao không hài hước, nhưng lúc này Sở Thanh Phong lại cảm thấy Cố Dao cực kỳ đáng yêu, nàng tâm tình thông thuận, cười nói: "Haha, vậy mới ngoan."
Ngoan? Đến phiên Cố Dao nhíu mày, chữ này có vẻ không thích hợp mối quan hệ hiện tại đi? Bất quá Cố Dao không giống Sở Thanh Phong, trong lòng tuy có chút khác lạ nhưng lại không nói ra, cô dẫn Sở Thanh Phong, đi về phòng trọ.
Dọc theo đường đi, Sở Thanh Phong nhíu chặt mày hơn, hàng hiên cũ nát, ánh mặt trời bị kiến trúc ngăn trở, hôn ám ẩm ướt, chỉ có vầng sáng màu vàng mỏng manh. Lòng Sở Thanh Phong luôn có ý tưởng bay vòng, sao Cố Dao có thể ở chỗ kém như vậy, mình sớm nên mang em ấy đi mới đúng.
Cố Dao xuất ra chìa khóa mở cửa phòng, Sở Thanh Phong đi vào, đồ vật đã sớm thu thập sạch sẽ, chỉ còn lại một ít đồ dùng sơ sài cùng hai cái vali trên giường. Thoạt nhìn có chút đìu hiu Sở Thanh Phong một trận chua xót, nơi này trừ bỏ đèn, thế nhưng không có đồ điện, ngay cả TV bình thường nhất cũng không có. Cố Dao chỉ có hai cái vali nho nhỏ, thử so sánh, nếu nàng chuyển nhà, có thể sẽ cần một chiếc xe tải cỡ lớn.
Tuy rằng Cố Dao sống mộc mạc nhưng xa xa không đến mức thê thảm, cô chỉ là tiết kiệm mà thôi, không tất phải sắm quá nhiều. Sở Thanh Phong hiểu ý, nàng muốn Cố Dao tốt hơn một chút, nàng muốn cho Cố Dao một cuộc sống sung sướng.
Sở Thanh Phong nhịn xuống, cái gì cũng không nói, phòng không có ghế, nàng ngồi ở trên giường, xuất ra thức ăn, trực tiếp dùng tay nâng hộp, mở nắp, thỉnh Cố Dao: "Cố Dao, em ăn trước, sau đó chúng ta sẽ đi."
Hai người ăn xong, Sở Thanh Phong đứng lên một tay cầm một vali, may mắn là có ròng rọc, bằng không Sở Thanh Phong không thể cầm lên đâu. Nàng nói với Cố Dao: "Cố Dao, chúng ta đi thôi."
Đối với căn phòng này Sở Thanh Phong không có một chút lưu luyến, nàng còn muốn nhanh chóng mang Cố Dao rời đi đâu. Nhưng Cố Dao lại có chút luyến tiếc a, cô lẳng lặng nhìn phòng ốc, miệng mấp máy, đến gần Sở Thanh Phong, tiếp nhận một cái vali, nói: "Tỷ tỷ, mỗi người kéo một cái đi."
Trong hành lý đại bộ phận là quần áo, không nặng, nhưng chiếm thể tích không ít, Sở Thanh Phong kéo hai cái, thật là không tiện hành tẩu, cho nên cũng không tranh với Cố Dao. Hai người đi ra cửa phòng, Cố Dao đứng ở cửa, lại là ngây người một hồi, ánh mắt cô rõ ràng là không bỏ xuống được.
"Cố Dao, đi thôi." Sở Thanh Phong nhẹ nói.
Lúc này Cố Dao mới ra cửa, che lại cảnh sắc trong phòng, xuất ra chìa khóa thật nghiêm túc khóa lại. Hai người kéo hành lý đi đến nơi Sở Thanh Phong đỗ xe, Sở Thanh Phong chuyển hành lý vào cốp, mà Cố Dao quay đầu lại nhìn con hẻm nhỏ gắn bó suốt bốn tháng, sau này hẳn là rất ít cơ hội đến nơi đây.
Sở Thanh Phong biết cô không bỏ được, cho nên không thúc giục cô, cất kỹ hành lý, nàng im lặng bồi Cố Dao đứng một hồi, nàng nghĩ đến thân thế của Cố Dao liền có thể hiểu được vì sao Cố Dao lại lưu luyến một địa phương mới ở có bốn tháng, đối với một người chân chính không có nhà, sao có thể không lưu luyến đây? Sở Thanh Phong nhìn con hẻm nhỏ hẹp hôn ám, trong lòng âm thầm thề: Mình phải cho Cố Dao một gia đình yên ổn, nhất định phải để em ấy sống vui vẻ, hạnh phúc.
Sở Thanh Phong dắt Cố Dao nhanh chóng rời đi để bắt đầu cuộc sống mới, các nàng không chú ý, một chiếc xe lẳng lặng đỗ ở ven đường, bên trong có ba gã đại hán xuyên thấu qua cửa kính màu đen, đem nhất cử nhất động của các nàng đều thu vào mắt.
Gã ngồi ở ghế lái nhíu mày, âm thầm suy tư, phía sau một gã nhịn không được vỗ vỗ lưng ghế hỏi: "Như thế nào? Không theo sao?"
"Theo? Theo thế nào? Ngươi biết người vừa đón Dao tiểu thư đi là ai chăng?" Gã kia không kiên nhẫn hồi đáp.
"Biết, không phải là tổ phó tổ trọng án Sở Thanh Phong à?" Gã ngồi sau đáp, bỗng nhiên hắn khẽ nhíu mày nhắc nhở: "Nơi này bị phá bỏ, xem bộ dạng Dao tiểu thư, hẳn là chuyển đến chỗ mới đi, Đại tiểu thư phân phó chúng ta thời thời khắc khắc bảo hộ Dao tiểu thư, nếu không theo, sao chúng ta biết Dao tiểu thư ở đâu?"
"Không! Không theo!" Gã ngồi ở ghế lái thật quyết đoán nói: "Đây chính là Sở Thanh Phong, nàng ta là hạng người gì, các huynh đệ cũng biết, nếu như bị nàng ta phát giác, sợ sẽ rất phiền toái, đến lúc đó Đại tiểu thư sẽ càng thêm trách móc chúng ta."
"Kia... Vậy làm sao bây giờ?"
"Ta thấy... Chỉ có thể gọi điện thoại cho Đại tiểu thư, hướng nàng báo cáo tình huống hiện tại, sau đó xem Đại tiểu thư phân phó thế nào."
Sở Thanh Phong dẫn Cố Dao về nhà mình, vừa vào cửa nàng liền bỏ hành lý xuống, sau đó giống tiểu hài tử từ tủ giày lấy ra hai cặp dép lê mới tinh, phóng một đôi tới trước chân Cố Dao: "Đổi đi, đôi này của em, màu trắng." Tiếp tục dương dương tự đắc: "Đôi này của tôi, màu đen."
Cố Dao lăng lăng nhìn hai cặp dép, rất thú vị, cả hai đều có hàng chữ rất đáng yêu: Hắc bạch, trời sinh một đôi! Mặt ửng đỏ, Cố Dao làm bộ như không phát hiện, cúi đầu đổi giày.
Đổi dép xong, Sở Thanh Phong lôi kéo Cố Dao đến sô pha, để cô ổn định ngồi trên ghế sa lon, sau đó đi đến bình nước, lấy ra hai cái ly vẫn một đen một trắng, ngay cả chữ đều giống nhau, rót nước trở về, ly màu trắng đưa cho Cố Dao, nói: "Uống nước rồi nghỉ ngơi một chút, sau đó chúng ta tiếp tục thu thập."
Cố Dao tiếp nhận ly, cúi đầu uống nước, cô không nghĩ tới Sở Thanh Phong sẽ "tình" như vậy, lại dụng tâm mua đồ cặp.
Sở Thanh Phong uống nước, nhìn Cố Dao, chú ý tai cô ửng đỏ, cũng không chỉ ra, nàng tin tưởng Cố Dao có thể cảm nhận được sự dụng tâm của mình, thật không uổng công tối qua dạo phố chuẩn bị mấy thứ này.
Ngồi một hồi, Sở Thanh Phong đứng dậy, cầm lấy hành lý của Cố Dao, chuẩn bị đem mấy thứ này cất đi, Cố Dao tự nhiên cũng đi theo, khi Sở Thanh Phong vào phòng mình, Cố Dao nắm Sở Thanh Phong lại, mặt trướng đỏ bừng, ấp úng: "Tỷ tỷ, cách vách... Không phải còn một gian phòng sao?"
"Hả?" Sở Thanh Phong dừng bước quay đầu nghi hoặc nhìn Cố Dao, sau đó ý thức được cái gì đó, nàng cũng xấu hổ, giải thích: "Tôi chưa dọn, nó hơi loạn."
"Kỳ thật... Dọn nhanh mà." Cố Dao lôi kéo Sở Thanh Phong, rất có hương vị "thề sống chết không theo", Cố Dao chỉ ngượng ngùng không chịu nổi, cũng không phải không muốn, chỉ cần Sở Thanh Phong cường thịnh cứng rắn, Cố Dao nhất định sẽ "ngoan ngoãn đi vào khuôn khổ".
Sở Thanh Phong cũng phát giác mình tựa hồ có điểm sốt ruột, thật giống như nàng lôi kéo Cố Dao tới nơi này ở là vì chiếm tiện nghi của Cố Dao vậy, nhưng kỳ thật nàng không có tâm tư đó a, nàng chỉ là muốn cô sống tốt hơn mà thôi. Nàng nghĩ một chút, không thể gấp gáp, vẫn là thuận theo tự nhiên cho thỏa đáng, dù sao hiện tại cũng chung nhà rồi hết thảy sẽ tự nhiên nước chảy thành sông, vì thế Sở Thanh Phong xấu hổ cười cười, nói: "Ừ, tôi không nghĩ rõ ràng."
Tâm tư con người là khó đoán nhất, đặc biệt là tâm tư phụ nữ, cho dù cùng là phụ nữ cũng rất khó hiểu được, Cố Dao chẳng qua là bởi vì ngượng ngùng, mà Sở Thanh Phong cũng là không đủ kiên quyết, cho nên tuy rằng các nàng tiến vào cùng một căn phòng, đáng tiếc lại kém điểm cùng giường chung gối.
Hai người cùng nhau dọn phòng, bận đến trưa nhưng một chút cũng không thấy mệt, hơn nữa càng thêm vui vẻ, cảm giác này như một đôi vợ chồng son đang ấp ủ tân gia.
Hôm nay là ngày đầu tiên Cố Dao chuyển vào, cho nên Sở Thanh Phong quyết định không ra ngoài ăn, ở nhà tự nấu, nếu hai người đã hợp thành "nhà", Sở Thanh Phong nghĩ hiện tại nên bắt đầu phải có bộ dạng của "nhà". Không nghĩ tới Sở Thanh Phong vừa đề nghị, Cố Dao liền nói cô biết nấu cơm, hãy để cho cô nấu.
Sở Thanh Phong vui sướng đáp ứng, nàng còn chưa nếm qua các món Cố Dao nấu đâu. Vì thế hai người tựa như vợ chồng mới cưới, cùng nhau lái xe ra ngoài, sau đó tay nắm tay đi chợ, cuộc sống như thế nhượng Sở Thanh Phong cảm thấy mới mẻ, cũng rất có sức sống.
Sở Thanh Phong nếm qua cơm chiều nghiêm túc nói: "Cố Dao, sau này tôi phụ trách mua thức ăn, em phụ trách nấu, thế nào?"
Cố Dao đương nhiên nguyện ý, cô nấu cơm chỉ là trả sức lao động mà thôi, nhưng Sở Thanh Phong mỗi ngày phụ trách mua thức ăn là cần trả tiền, điều này khiến Cố Dao không yên tâm, cô biết Sở Thanh Phong không muốn mình quá mức tính toán, nhưng... Một hồi lâu cô mới lên tiếng: "Tỷ tỷ, em nấu cơm không thành vấn đề, chỉ là thức ăn... Để em mua đi, dù sao em nấu nên biết rõ sẽ mua những thứ gì."
Sở Thanh Phong nhíu mày, ừ, có đạo lý, nàng nói: "Như vậy đi, sau khi tan tầm, chúng ta cùng đi mua thức ăn, sau đó trở về em nấu, tôi trợ thủ."
Nơi này đối với Cố Dao mà nói, không thể nghi ngờ là địa phương mới mẻ và xa lạ, trong nội tâm xấu hổ, cô không biết phải làm sao, cô chưa hoàn toàn thích ứng, Sở Thanh Phong phát hiện điểm này, nàng cũng không nói gì thêm, nàng biết Cố Dao cần một chút thời gian thích ứng, nhưng nàng tin tưởng, các nàng sẽ càng ngày càng tốt.
Bởi vì xấu hổ, cho nên 8h30 tối, Cố Dao liền nói mình muốn nghỉ ngơi, mà Sở Thanh Phong tưởng tượng hôm nay chuyển nhà, có lẽ Cố Dao mệt thật, nàng mỉm cười gật đầu ôn nhu nói: "Ngủ ngon."
"Vâng, tỷ tỷ, chị cũng nghỉ sớm đi." Cố Dao nói một câu, tiến vào phòng, nhẹ nhàng khép cửa lại. Sở Thanh Phong ngồi ở trên ghế nhìn cửa phòng Cố Dao rất lâu, trong lòng không ngừng suy đoán, Cố Dao ngủ chưa? Em ấy có quen không? Có mất ngủ không? Có đá mền không?...
Trải qua một ngày bất đồng, nơi này lại đặc thù, sao Cố Dao có thể ngủ, cô đi vào phòng, hai chân cuộn tròn, hai tay ôm chân ngồi trên giường ngẩn người, nghĩ về hôm nay phát sinh hết thảy, trong lòng hiểu rõ.
Đột nhiên di động đặt trên giường vang lên, Cố Dao cầm qua nghi hoặc nhìn, Cố Dao biết, đây là số của Lâm Tử Vận. Cô cả kinh nhìn nhìn cửa phòng có điểm do dự không chừng, một hồi lâu mới bắt máy, nhẹ giọng kêu lên: "Tử Vận tỷ."
"Ừ, em nghỉ ngơi rồi?"
"Chưa đâu."


"Nha. Dao, hôm nay em dọn nhà, phải không?"
Nghe Lâm Tử Vận hỏi cái này, chẳng biết vì sao Cố Dao có điểm chột dạ, chần chờ một hồi mới đơn giản "vâng" một tiếng. Tiếp theo cô lại nghe thấy Lâm Tử Vận tạm dừng một chút, hỏi: "Dao... Em hiện tại cùng Sở Thanh Phong cùng một chỗ, có thật không?"
Cố Dao cả kinh, cô không rõ sao Lâm Tử Vận lại biết, hơn nữa cô cũng không biết đáp trả thế nào, cô biết Lâm Tử Vận còn có Tàng Huyền Thanh cùng Sở Thanh Phong là quan hệ ra sao, cho nên cô trầm mặc.
Mà Lâm Tử Vận người này rất khôn khéo, Cố Dao chỉ là trầm mặc một hồi, cô liền đoán được đáp án, Cố Dao chỉ nghe thấy Lâm Tử Vận ôn hòa nói: "Dao, lần trước em gọi điện thoại hỏi tôi vì sao lại thích phụ nữ, tôi đã đoán ra là Sở Thanh Phong. Bất quá tôi không ngờ chính là, hai người tiến triển nhanh như vậy, đã bắt đầu ở chung rồi."
"Tử Vận tỷ, em..." Cố Dao không biết nên nói cái gì, lúc này trong nội tâm cô cực kỳ phức tạp, có xấu hổ cũng có lo lắng...
Không nghĩ tới Lâm Tử Vận lại nở nụ cười, Cố Dao trở nên hồ đồ, hoàn toàn không biết Lâm Tử Vận rốt cuộc nghĩ thế nào. Cố Dao bị Lâm Tử Vận cười đến hoảng hốt, một hồi lâu Lâm Tử Vận mới dừng lại, nói ra những lời khiến Cố Dao yên tâm.
"Dao, đừng lo lắng, không có chuyện gì. Kỳ thật là đại tỷ kêu tôi gọi, đại tỷ cũng biết chuyện này. Nhưng em không cần lo lắng, vì nhiều năm qua, em và tôi đều biết đại tỷ là người thế nào; em cũng biết tôi là người thế nào. Từ nhỏ đến lớn đều như thế, tôi và đại tỷ chưa bao giờ ngăn cản quyết định của em, cho tới bây giờ đều vô điều kiện ủng hộ em a. Cho nên, không cần lo lắng, cũng đừng nghĩ nhiều, em chỉ cần sống tốt, tôi và đại tỷ đều sẽ vui vẻ."
Mới đầu nghe Lâm Tử Vận nói Tàng Huyền Thanh cũng biết chuyện, Cố Dao tâm lãnh một chút, sau đó lại nghe Lâm Tử Vận nói tiếp, hốc mắt Cố Dao ươn ướt, từng giọt nước mắt cảm động chảy ra, theo lời của Lâm Tử Vận, Lâm Tử Vận và Tàng Huyền Thanh chưa từng ngăn cản quyết định của cô, thậm chí lúc trước Cố Dao muốn đi làm cảnh sát, Tàng Huyền Thanh và Lâm Tử Vận cũng không có ngăn cản, ngược lại là ủng hộ cổ vũ. Cô nhớ rõ, lúc ấy Tàng Huyền Thanh rất lãnh đạm, mỉm cười, nói: "Dao, đây là quyết định của em, tôi sẽ không can thiệp. Bất quá tôi chỉ hy vọng em mặc kệ ở nơi nào, đều phải nhớ rõ lời cha dạy chúng ta, mặc kệ làm cái gì cũng tốt, không thể kém hơn người khác."
Treo điện thoại, Cố Dao an lòng rất nhiều, nhưng nước mắt lại không có giảm bớt, có thể gặp được Lâm Tử Vận cùng Tàng Huyền Thanh, là trời cao thương hại cô. Cô nằm ở trên giường, nước mắt cũng không thèm lau sạch, ngơ ngác nhìn trần nhà.
Sở Thanh Phong ngồi trên ghế nhìn cửa phòng Cố Dao chừng một giờ, nàng cũng chuẩn bị đi nghỉ ngơi, nhưng nàng vẫn lo lắng Cố Dao sẽ đá mền, sợ cô cảm lạnh, vì thế cước bộ nhẹ nhàng đi qua, mở cửa phòng.
Cố Dao nghe thấy thanh âm, cả kinh, vội vàng nhắm hai mắt lại, giả vờ ngủ.
Sở Thanh Phong không có lên tiếng, nàng nghĩ đến Cố Dao đang ngủ, cước bộ nhẹ nhàng đi tới.
Cố Dao nghe tiếng bước chân rất nhỏ, thầm nghĩ, chết rồi, nước mắt còn chưa kịp lau đi.
Sở Thanh Phong đi lên, khẽ cau mày đứng lại nhìn Cố Dao một hồi lâu, trong lòng hóa thành nước, tràn đầy thương tiếc Cố Dao.
Cố Dao kinh hoảng không thôi, nhưng vẫn cố gắng duy trì hơi thở vững vàng.
Sở Thanh Phong thở dài một hơi, ngồi xuống bên giường, vươn tay lau nước mắt, động tác ôn nhu.
Cố Dao không dám cử động, Sở Thanh Phong khẽ vuốt mặt cô, vì khẩn trương không ngừng phóng đại trong đầu, cánh tay bóng loáng ma sát với làn da trơn mềm, Cố Dao thậm chí tưởng tượng từng đợt hoa lửa.
Sở Thanh Phong quệt đi nước mắt trên mặt Cố Dao, nàng nhẹ nhàng cúi đầu hôn lên trán Cố Dao, nỉ non: "Cố Dao, đừng nghĩ đến những chuyện không vui trước kia nữa. Tôi nhất định cố gắng cho em hạnh phúc khoái hoạt."
Sở Thanh Phong rời đi, Cố Dao mở mắt, nghiêng đi thân mình, ngơ ngơ ngẩn ngẩn nhìn cửa phòng, hồi lâu, khinh than một tiếng: "Tỷ tỷ, cám ơn chị, em yêu chị."
Ôi chao, nghĩ đến cảnh tượng bộ tứ Hề-Y-Lâm-Mộng cũng qua góp vui ở cuối truyện, sau đó thập đại mỹ nhân cùng nhau ăn bánh uống trà đón Trung Thu, máu tui nó đều sôi sục hết cả lên ~~~~~~

=================

Chương 72: Sinh nhật

Thiết nghĩ đã đến lúc thay đổi xưng hô giữa Thanh x Phỉ...


Đối với Tàng Huyền Thanh và Mộ Dung Phỉ, sinh hoạt căn bản không tồn tại ngày nghỉ. Sở Thanh Phong và Cố Dao chuyển nhà, các nàng như trước lặp lại cuộc sống bất biến, có lẽ rất nhiều người xem ra, cuộc sống như thế thật an nhàn, không chán sao? Sự thật, Tàng Huyền Thanh và Mộ Dung Phỉ không chán. Cuộc sống mà thôi, chỉ cần mình tâm an, cần gì để ý đến cái nhìn của người khác.
Mộ Dung Phỉ như thường ngày, 5h30 sáng luyện tập phi đao, 7h cùng Tàng Huyền Thanh ăn điểm tâm, 8h đến phòng Tàng Huyền Thanh đọc sách. Khi Mộ Dung Phỉ đọc sách thì Tàng Huyền Thanh cũng như thường ngày nằm ở trên giường, mới ăn hết bữa sáng Tàng Huyền Thanh giống như một cô mèo, do buồn ngủ hoặc chỉ là vì trợ giúp tiêu hoá cũng nói không chừng.
Tàng Huyền Thanh một tay đỡ trán nằm nghiêng trên giường, híp mắt cũng không biết rốt cuộc có ngủ không. Ai nhận thức Tàng Huyền Thanh đều biết, cô thường xuyên là bộ dạng ngủ không tỉnh, ngáp là động tác thường thấy nhất, thích ngủ là đặc điểm riêng. Cô sống mơ mơ màng màng, nhưng không ai dám hoài nghi Tàng Huyền Thanh sẽ bởi vì thanh tỉnh quá ít mà hồ đồ a, Thanh Liên Hội không có chuyện gì có thể qua được mắt cô, thật sự thông minh lanh lợi. Tàng Huyền Thanh chợp mắt, kỳ thật là đang tự hỏi, giống như Người Suy Tưởng* trong tác phẩm Cổng Địa Ngục của điêu khắc gia vĩ đại nước Pháp, Auguste Rodin, bức tượng chống cằm trầm mặc, ngủ gà ngủ gật, nhưng thật ra là đang tự hỏi.
*chi tiết về bức tượng, đọc ở đây http://nico-paris.com/tin-tuc-433/khoi-nguon-cong-dia-nguc-do-so-cua-rodin.vhtm
Đúng 11h trưa Mộ Dung Phỉ đọc sách xong, Tàng Huyền Thanh lại không đến. Mộ Dung Phỉ đóng sách lại, phóng qua một bên, trầm mặc đứng lên, đi ra ngoài.
Mộ Dung Phỉ đi đến trước giường, cúi đầu nhìn mỹ nhân nằm nghiêng là Tàng Huyền Thanh, ánh mắt dừng tại son đỏ mềm mại đáng yêu. Mộ Dung Phỉ im lặng chuyên chú nhìn, nhãn cầu hơi rung động, cũng không biết suy nghĩ cái gì, bất giác nàng vươn đầu lưỡi liếm liếm môi.
Mộ Dung Phỉ có dục vọng với Tàng Huyền Thanh, tuy rằng vẫn chỉ dừng ở lúc hôn môi nhưng lại mãnh liệt vô cùng, có cơ hội liền tuyệt không buông tha. Hiện giờ nàng học được thuật trộm hương. Tới gần từng bước, nhẹ nhàng cúi đầu, cái miệng nhỏ nhắn đã nghĩ in lên thần tuyến đỏ bừng kia.
Ngay khi Mộ Dung Phỉ cách môi Tàng Huyền Thanh 5cm, Tàng Huyền Thanh đột nhiên mở mắt, ánh mắt mê ly nhưng ở chỗ sâu lại cất giấu khôn khéo chỉ ở khoảng cách gần mới có thể phát hiện, cô chìa ra ngón tay như ngọc, nhẹ nhàng điểm trán Mộ Dung Phỉ, vừa vặn ngăn trở Mộ Dung Phỉ.
Trộm hương bị phát hiện, Mộ Dung Phỉ không hề xấu hổ, nguyên bản chỉ chú ý son hồng, ánh mắt dời đi chống lại Tàng Huyền Thanh. Tàng Huyền Thanh thản nhiên cười, thanh âm nhừa nhựa hỏi: "Em muốn làm gì? Hả?"
"Muốn hôn chị." Mộ Dung Phỉ trấn định, ngữ khí không có quá nhiều dao động, giống như chính mình đang mong muốn một món đồ.
"Khanh khách..." Tàng Huyền Thanh cảm thấy Mộ Dung Phỉ khả ái, cô khanh khách bật cười, đầu vai khẽ run. Một hồi lâu cô mới dừng lại, sau đó ngón tay ở trên trán Mộ Dung Phỉ nhẹ nhàng phất động, thổ khí như lan: "Mộ Dung Phỉ, em phải nhớ kỹ 2 điều, thứ nhất, chuyện này chỉ có thể làm khi không có người khác. Thứ hai, khi tôi không muốn, em không thể cứng rắn. Hửm?"
Mộ Dung Phỉ người này thật tẻ nhạt, nghe Tàng Huyền Thanh nói xong, nàng thật nghiêm túc nghĩ một chút, sau đó khẳng định hồi đáp: "Hảo!"
Tàng Huyền Thanh lại haha cười, cô thầm nghĩ Mộ Dung Phỉ đúng là một quái vật nhỏ, hoàn toàn không thể đoán được trong lòng nàng nghĩ gì. Cười xong, Tàng Huyền Thanh dời đi ngón tay, chủ động ôm lấy cổ Mộ Dung Phỉ, kéo đến gần hơn, sau đó hôn lên.
Hai người vốn là nhẹ nhàng bính vài cái, ma sát lẫn nhau, cảm xúc nổi lên, nhẹ nhàng trở nên kịch liệt, hai người đồng thời khẽ mở môi, hôn sơ biến thành hôn lưỡi. Hai người dần dần mê muội vào bầu không khí này, đều nhắm hai mắt lại, tận tình cảm thụ cảm giác tuyệt vời. Có lẽ là Tàng Huyền Thanh có điểm không thoải mái, từ nằm nghiêng biến thành nằm ngửa, Mộ Dung Phỉ cũng phối hợp cực kỳ ăn ý, nụ hôn từ đầu đến cuối đều không có gián đoạn qua.
Hai người sắp tới cảnh giới vong ngã thì di động Tàng Huyền Thanh ném ở đầu giường vang lên, thông thường đều đại biểu cho sự tình khẩn yếu, nhưng Tàng Huyền Thanh vẫn đắm chìm một hồi lâu, chuông vang lên ba lượt cô mới đẩy ra Mộ Dung Phỉ, thở dốc nói: "Nghe điện thoại trước đã."
Tàng Huyền Thanh không biết, lúc này cô mê người bao nhiêu, sắc mặt đỏ hồng, hơn nữa ánh mắt mê ly cùng giọng nói khàn khàn, chỉ có hai chữ gợi cảm có thể hình dung. Đẩy Mộ Dung Phỉ đụng đến di động, là người bảo hộ Cố Dao, khẽ cau mày, đang muốn phóng tới bên tai nghe, Mộ Dung Phỉ nhích mặt lại gần.
Mộ Dung Phỉ cũng thở dốc, nàng xem Tàng Huyền Thanh, trong mắt tràn ngập dục vọng, không hề che giấu, xích loã trắng trợn! Tàng Huyền Thanh có lẽ còn chưa ý thức được, cô có lực hấp dẫn với Mộ Dung Phỉ thế nào, hiện giờ chỉ tạm dừng một khắc, Mộ Dung Phỉ đã cực kỳ khó nhịn, kìm lòng không đậu lại tới gần hôn lên môi Tàng Huyền Thanh.
Tàng Huyền Thanh đem di động đặt ở bên tai, đương nhiên không có khả năng nhượng Mộ Dung Phỉ thực hiện được, cô biết nếu tiếp tục đẩy ra, sợ là Mộ Dung Phỉ sẽ lại tới gần, vì thế tay kia nắm cổ nàng, kéo nàng qua một bên, quấn chặt. Cô ra lệnh: "Nói chuyện."
Tàng Huyền Thanh đang cẩn thận nghe thủ hạ hội báo, Mộ Dung Phỉ bị cô kẹp bên kia, mùi thơm trên người Tàng Huyền Thanh lao thẳng vào mũi Mộ Dung Phỉ khiến nàng mê muội, nàng tựa như một chú mèo nhỏ, men theo hương vị bỗng nhúc nhích đầu, thấy lỗ tai Tàng Huyền Thanh, còn có cái cổ trắng nõn, nàng nghĩ hương vị đó nhất định phát ra từ đây, sau đó không chút nghĩ ngợi liền lè lưỡi liếm tai Tàng Huyền Thanh.
"Ách..." Tàng Huyền Thanh nghe báo cáo xong, đang muốn trả lời, đột nhiên lỗ tai một trận trơn ướt, trong miệng ức chế phát ra một tiếng ngâm khẽ, phản xạ có điều kiện toàn thân nổi da gà, tay không tự giác siết Mộ Dung Phỉ càng chặt hơn. Thở sâu một chút ổn định tâm tình, nói: "Ừ, không cần theo nữa, các ngươi về đi."
Mộ Dung Phỉ mới vừa liếm một chút, đã bị Tàng Huyền Thanh ôm rất chặt, đầu lưỡi chưa kịp thu hồi, trực tiếp đặt lên vành tai Tàng Huyền Thanh. Vì thế mùi vị làm nàng mê muội càng thêm nồng đậm, Mộ Dung Phỉ không lo lắng Tàng Huyền Thanh cảm thụ, nàng chỉ biết là mình muốn cái gì, nàng không giãy giụa, mà là mở miệng rộng hơn, ngậm vành tai tế nhuyễn của Tàng Huyền Thanh, thật hưởng thụ mút vào.
Tàng Huyền Thanh cả người run run, nhanh chóng dập máy, định ngăn cản nhưng chỉ một thoáng lại cảm thấy thoải mái rất khó hình dung, hưng phấn làm tim đập rộn lên máu lưu động nhanh hơn. Tàng Huyền Thanh bỏ quên ý tưởng ngăn cản Mộ Dung Phỉ, nhắm hai mắt lại bình yên hưởng thụ Mộ Dung Phỉ phục vụ.
Mộ Dung Phỉ lại tìm được địa phương mới làm nàng trầm mê, không giống lúc cùng Tàng Huyền Thanh hôn lưỡi, vành tai Tàng Huyền Thanh mềm hơn, giống như kẹo đường. Tàng Huyền Thanh hơi nhíu mày, trong lòng khó nhịn, thoải mái lại trống rỗng, cô cảm thấy bụng buộc chặt lại, giống như bị người điểm một mồi lửa, chậm rãi nóng lên...
"Ưm... A..." Rốt cuộc, Tàng Huyền Thanh không kìm hãm được ngâm khẽ ra tiếng, hai chân không tự giác kẹp chặt, tựa hồ đã tràn ra một tia ấm áp trong suốt. Tàng Huyền Thanh dọa Mộ Dung Phỉ nhảy dựng, nàng dừng động tác buông lỏng vành tai ướt sũng, nhíu mày khó hiểu nhìn Tàng Huyền Thanh. Mà Tàng Huyền Thanh cũng bị thanh âm của mình bừng tỉnh, cô biết rõ chính mình vì sao phản ứng như vầy, không thể tiếp tục nữa, nếu không mình thật sự sẽ bị Mộ Dung Phỉ làm thịt mất thôi. Kỳ thật Tàng Huyền Thanh cũng không phải không muốn chỉ là Mộ Dung Phỉ cách tiêu chuẩn của cô còn kém một chút.
"Tốt lắm, Mộ Dung Phỉ, chuẩn bị ăn cơm trưa." Tàng Huyền Thanh đẩy ra Mộ Dung Phỉ, mà chính mình thì vẫn còn nằm ở nơi này, sắc mặt đỏ hồng, yêu dị xinh đẹp.
Ăn trưa xong, Tàng Huyền Thanh trở về phòng nghỉ ngơi, lại không để Mộ Dung Phỉ đi vào, cũng không biết cô đang làm những thứ gì.
Chỉ chớp mắt, đến buổi tối, Tàng Huyền Thanh và Mộ Dung Phỉ đúng giờ ăn cơm tối, Tàng Huyền Thanh trừ bỏ thích pha trà còn thích hút thuốc. Ai có thể nghĩ đến, Tàng Huyền Thanh sở dĩ sẽ hút thuốc, là cha cô tự tay dạy dỗ đâu, hơn nữa cái tẩu dài nhỏ tinh xảo, cũng do Tàng Thiên Hải tặng.
Tàng Thiên Hải giáo dục đặc thù, đặc thù đến hoàn toàn không đáng để đề xướng, người nào cũng biết thuốc dễ khiến người nghiện, nhưng hắn dạy Tàng Huyền Thanh hút thuốc, lại quy định Tàng Huyền Thanh mỗi ngày chỉ có thể hút một điếu sau khi ăn tối. Mục đích thật sự, chính là vì huấn luyện lực khắc chế của Tàng Huyền Thanh.
9h tối, Tàng Huyền Thanh hút xong, đứng dậy chuẩn bị trở về phòng, nhưng trước khi xoay người, lại nói một câu: "Mộ Dung Phỉ, đi theo tôi."
Mộ Dung Phỉ nhìn bóng lưng Tàng Huyền Thanh, hơi nghiêng đầu, buổi tối trở về phòng kêu Mộ Dung Phỉ, đây là lần đầu tiên. Mộ Dung Phỉ cũng không nghĩ nhiều, trầm mặc đứng lên đi theo cô.
Đi vào phòng, Tàng Huyền Thanh kêu Mộ Dung Phỉ vào thư phòng chờ, sau đó cô đi đến giường. Mộ Dung Phỉ thật nghe lời, một chút do dự phản kháng đều không có, đi đến thư phòng, đoan đoan chính chính ngồi xuống, cái gì cũng không làm, chậm rãi đợi Tàng Huyền Thanh.
Qua một phút, Tàng Huyền Thanh đi đến, trong tay cầm một lọ rượu đỏ cùng hai cái ly, Mộ Dung Phỉ nhìn thoáng qua, nghi hoặc trật đầu.
Tàng Huyền Thanh thản nhiên cười, đến bên cạnh Mộ Dung Phỉ trực tiếp ngồi xuống mặt bàn, sau đó đặt ly trước mặt hai người, xem ra cô chỉ muốn cùng Mộ Dung Phỉ uống rượu, nhưng Mộ Dung Phỉ như cũ không biết là vì cái gì.
"Lấy đồ khui rượu trong ngăn kéo cho tôi, ngăn bên phải." Tàng Huyền Thanh cười thanh lịch, nói đoan trang.
Mộ Dung Phỉ mở ngăn kéo, quả nhiên thấy một cây khui lẳng lặng nằm bên trong, sau đó đem ra, đưa cho Tàng Huyền Thanh.
Tàng Huyền Thanh tiếp nhận liền bắt đầu thuần thục mở nắp lọ, nói: "Cha tôi nói, mặc kệ là ai đều phải biết uống rượu, bởi vì rượu có thể kích thích hào khí. Bất quá, ông không thích rượu Tây lắm, rượu Tây phong nhã, dùng loại rượu này, muốn kích phát ra hào khí, quả thật chính à vọng tưởng."
Nói xong, Tàng Huyền Thanh cũng vừa mở nắp, cô mỉm cười, nghiêng lọ, trước rót cho Mộ Dung Phỉ, rượu chảy dọc thân ly trong suốt, sau đó xoay tròn chậm rãi hội tụ ở đáy, Tàng Huyền Thanh vừa rót vừa nói: "Tựa như rượu đỏ này, quy củ cũng rất nhiều, trừ bỏ nguồn gốc xuất xứ cùng năm sản xuất, khi uống còn phải chú ý đến ly, tỷ như chân ly phải chắc, thân ly phải trơn, miệng ly phải mỏng, rượu phải đỏ, mới có thể uống ra hương vị."
Mộ Dung Phỉ không hứng thú, nhưng nàng vẫn lắng nghe, hai ly rượu quá nửa, Tàng Huyền Thanh mỗi tay cầm một ly, một ly đưa cho Mộ Dung Phỉ, yên nhiên nói: "Thử xem."
Mộ Dung Phỉ tiếp nhận ly, lại không có động tác kế tiếp, ánh mắt sững sờ, ngẩn người nhìn Tàng Huyền Thanh. Tàng Huyền Thanh cũng không biết bởi vì sao, tâm tình đặc biệt tốt, cô cười, chạm ly với Mộ Dung Phỉ, phát ra một tiếng "đinh" thanh thuý: "Cái này phải một ngụm nhỏ một ngụm nhỏ uống, nốc hết một lần sẽ không ra hương vị đâu."
Tàng Huyền Thanh nói xong, liền nhẹ nhàng nhấp một ngụm, sau đó ánh mắt ý bảo Mộ Dung Phỉ cũng uống. Mộ Dung Phỉ trên mặt không diễn cảm, Tàng Huyền Thanh kêu nàng uống, nàng đem cái chén tới gần bên miệng, uống một hớp nhỏ. Cùng là uống rượu, nhưng mà tư thái của Mộ Dung Phỉ kém hơn Tàng Huyền Thanh, Tàng Huyền Thanh tràn ngập tao nhã, mà Mộ Dung Phỉ thật sự cùng uống nước sôi không có gì khác nhau.
"Sinh nhật vui vẻ!" Tàng Huyền Thanh đột nhiên nói ra những lời này, Mộ Dung Phỉ khó hiểu, lời này là nói với ai, nàng xem Tàng Huyền Thanh, chuyên chú mang theo một tia nghi hoặc.
Tàng Huyền Thanh hiểu Mộ Dung Phỉ, nhẹ giọng giải thích: "Lúc trước tôi có phái người điều tra em, tư liệu ghi sinh nhật của em chính là hôm nay."
Mộ Dung Phỉ mới biết, nguyên lai Tàng Huyền Thanh nói với mình, trong lúc nhất thời nàng sững sờ, trí nhớ bừng lên. Sinh nhật vui vẻ, bốn chữ này đối với Mộ Dung Phỉ mà nói là quá mức xa lạ, đây là lần đầu tiên, có người nói bốn chữ này với mình a. Mộ Dung Phỉ bắt đầu nhớ, là phòng bệnh màu trắng, trong phòng trừ bỏ chính nàng, còn có Sở Thu. Sở Thu nói tên nàng, cả ngày sinh nhật, sau đó nàng thông qua thí nghiệm tâm lý của Mạc Nhâm, bị Sở Thu đưa đến một vựa ve chai, tiếp đó là bị Sở Thu bí mật mang đến trụ sở huấn luyện thần bí...
"Cha tôi trước kia bảo tôi, nhất định phải ghi nhớ sinh nhật của mình, sau khi chết đi mới có người nhớ rõ ngày giỗ... Thông thường lời ông nói, tôi đều hiểu, cho dù không hiểu tôi cũng sẽ rất nhanh liền hiểu, nhưng chỉ riêng những lời này, tôi vẫn không hiểu." Mộ Dung Phỉ đang trầm ngâm hoài niệm ký ức, Tàng Huyền Thanh lại quăng thêm một câu.
Mộ Dung Phỉ ngẩng đầu nhìn, chỉ thấy Tàng Huyền Thanh nhẹ nhàng lắc lư ly rượu, ánh mắt nhìn rượu dịch màu đỏ, có chút mê ly.
"A!" Một lát sau, Tàng Huyền Thanh đột nhiên cười lạnh, một ngụm uống hết ly, híp mắt nói: "Tôi quả nhiên là không thích hợp uống loại rượu nhiều quy củ này."
Tàng Huyền Thanh buông ly, ngáp một cái, Mộ Dung Phỉ thấy vành mắt cô tràn ra nước mắt, chưa kịp nghĩ nhiều, Tàng Huyền Thanh đã xoay người nện bước đi ra thư phòng. Mộ Dung Phỉ ngồi ở chỗ kia ngẩn người, một lát sau cũng học bộ dạng Tàng Huyền Thanh, một ngụm uống hết, sau đó buông ly, đi theo. 
Mộ Dung Phỉ đi ra ngoài, Tàng Huyền Thanh đã cởi giày tinh xảo nằm nghiêng trên giường, nhưng lần này ánh mắt cô mở lên, thấy Mộ Dung Phỉ đi tới, nhẹ nhàng ngoắc ngón tay, nói với Mộ Dung Phỉ: "Cởi giày, đi lên."

Mộ Dung Phỉ bỗng nhiên dừng lại, nhưng mà nàng không có lực miễn dịch với Tàng Huyền Thanh, rất nhanh lại đi về phía trước, đi đến trước giường, xoay người ngồi xuống cởi giày.
Mộ Dung Phỉ cởi giày, mới vừa ngồi thẳng lên, Tàng Huyền Thanh đột nhiên ôm cổ Mộ Dung Phỉ thuận tay kéo, tiếp tục thuận thế kéo thêm một cái, vừa vặn kéo Mộ Dung Phỉ lên giường, nằm úp sấp đè lên nàng.
Tàng Huyền Thanh ghé vào trên người Mộ Dung Phỉ, dùng hai tay chống đỡ thân thể, cử cao lâm hạ nhìn xuống Mộ Dung Phỉ, ánh mắt mê ly. Mộ Dung Phỉ tựa hồ không kinh ngạc, nàng chỉ trầm mặc chống lại hai tròng mắt của Tàng Huyền Thanh, không hỏi cũng không động.
Tàng Huyền Thanh chậm rãi cúi đầu hôn lên đôi môi Mộ Dung Phỉ, đây là lần đầu tiên Tàng Huyền Thanh chủ động. Hai người rất nhanh liền đắm chìm vào trò chơi kích tình.
Không biết qua bao lâu, Tàng Huyền Thanh đột nhiên buông Mộ Dung Phỉ ra, xoay người lại nằm ngửa bên cạnh Mộ Dung Phỉ, thở dốc, nói: "Tôi mệt mỏi."
Mộ Dung Phỉ nghiêng đầu nhìn Tàng Huyền Thanh, cái gì cũng không nói, muốn đứng dậy rời đi, lại không hề nghĩ rằng Tàng Huyền Thanh đột nhiên khuynh thân, ôm lấy Mộ Dung Phỉ, nhấc đầu đến gần một chút, nhắm hai mắt lại, ở bên tai Mộ Dung Phỉ, ngữ khí rất nhẹ nói: "Chớ đi, đêm nay ngủ ở chỗ này đi."
Mộ Dung Phỉ quả thật không có cử động nữa, chỉ là nàng trợn tròn mắt, ánh mắt chớp động, cũng không biết suy nghĩ cái gì.
Hôn sâu đi qua, trừ bỏ thỏa mãn, còn có hư không, mà ôm lấy Mộ Dung Phỉ, vừa lúc hoà dịu Tàng Huyền Thanh hư không.
Mộ Dung Phỉ sinh nhật một đêm kia, hai người cùng giường, trừ bỏ hôn môi, các nàng cũng không phát sinh gì khác.
Uống rượu thôi mà sắc tình cũng bay đầy trời =))
==================

Chương 73: Hài hoà

Nếu trong lòng có chuyện tình đáng giá vui vẻ cùng chờ mong, thì mỗi thời mỗi khắc đều tinh thần sáng láng, tựu như Sở Thanh Phong. 7h sáng nàng mở mắt, sau đó nghĩ đến Cố Dao ngay phụ cận, mình chỉ muốn đứng lên nhìn thấy em ấy, vì thế lập tức tỉnh táo động tác nhanh chóng bật dậy, mở cửa đi ra ngoài.
Nhìn phòng Cố Dao đã thấy cửa mở ra, giường đã thu thập chỉnh tề, người không biết nơi nào rồi? Sở Thanh Phong xung quanh tìm kiếm Cố Dao, nhưng mà lại không kêu to, có lẽ sợ dọa chạy Tinh Linh của mình?
Đi đến phòng khách, không có người, đang nghi hoặc thì vô ý thấy Cố Dao trong bếp lúc này đang đưa lưng về phía Sở Thanh Phong, cầm thìa khuấy nồi. Sở Thanh Phong giảo hoạt cười cười, cước bộ nhẹ nhàng tới sau lưng Cố Dao, mở ra hai tay, ôm Cố Dao vào trong ngực. Mùa đông sáng sớm, vừa rời giường đặc biệt lạnh, Sở Thanh Phong ngay cả áo ngủ cũng không mặc, liền lòng như lửa đốt tìm Cố Dao, lúc này ôm thân thể mềm mại của Cố Dao, hảo ấm áp.
Cố Dao hoảng sợ, thiếu chút nữa quăng thìa, nhưng sau lưng chạm đến xúc cảm ấm áp cùng hương vị quen thuộc, Cố Dao ý thức được là Sở Thanh Phong cũng không có phản kháng, tùy ý nàng ôm, chỉ là... Hai ngọn núi nhỏ hoàn mỹ của Sở Thanh Phong còn cách áo ngủ dán lên lưng cô, Cố Dao cảm thấy đặc biệt rõ ràng. Điều này làm cho Cố Dao không chỉ đỏ mặt, cô ra vẻ trấn định tiếp tục khuấy cháo, rất nhẹ kêu một tiếng: "Tỷ tỷ."
Sở Thanh Phong siết chặt cánh tay, ôm Cố Dao càng chặt hơn, thật hưởng thụ mà đem cằm đặt lên vai Cố Dao coi Cố Dao động tác mềm nhẹ khuấy cháo, ngữ khí ôn nhu như nước: "Cố Dao, có em thật tốt, tôi rất hạnh phúc."
Ôm càng chặt hơn, xúc cảm mềm mại trên lưng Cố Dao cũng càng rõ ràng, Cố Dao bắt đầu không tự nhiên, đỏ ửng lan tràn tới bên tai, nghe Sở Thanh Phong nói nhỏ nhẹ, toàn thân từ trong ra ngoài đều ấm lên, Cố Dao biết cũng không phải bởi vì hơi nước, mà là câu nói kia của Sở Thanh Phong, Cố Dao trong lòng đáp lại Sở Thanh Phong, em có chị cũng rất hạnh phúc. Nhưng lời này Cố Dao sẽ không nói ra đâu, cô thẹn thùng a.
Cố Dao cho dù không quay đầu lại, cũng biết Sở Thanh Phong nhất định chỉ mặc áo ngủ, lạnh như thế cô lo lắng Sở Thanh Phong sẽ bị cảm, Cố Dao nhẹ giọng dặn dò: "Tỷ tỷ, nhanh đi rửa mặt thay quần áo đi, đừng để bị cảm. Chờ chị đi ra là có thể ăn điểm tâm rồi."
Khoé miệng Sở Thanh Phong luôn mỉm cười hạnh phúc, Cố Dao quan tâm sẽ càng hạnh phúc hơn, nàng thậm chí nghĩ mình quá mức may mắn. Nàng hôn hai má Cố Dao, phát ra tiếng "muah" vang dội, ra dấu OK, liền đi ra phòng bếp.
Trên gương mặt đột nhiên một trận ướt mềm, hơn nữa âm thanh "muah" kia, nhượng Cố Dao ngây ngẩn cả người, tựa hồ bị người điểm huyệt, tay cầm thìa cứ như vậy định ở giữa không trung, một lát sau, đỏ bừng cả mặt, nhìn Sở Thanh Phong rời đi, lăng lăng, tay kia thì kìm lòng không đậu dán lên địa phương vừa bị trộm hương.
Ăn xong bữa sáng tình yêu, hai người cùng đi làm, ở chung nhà lại chung chỗ làm, cuộc sống như thế thật sự là hài hoà, chỉ là nếu thế giới này không tồn tại lời đồn đãi, sẽ càng hoàn mỹ hơn. Nhanh đến trạm xe buýt gần cảnh cục, Cố Dao đột nhiên nói với Sở Thanh Phong: "Tỷ tỷ, dừng xe ở đó."
"Hả?" Tình yêu khiến Sở Thanh Phong biến ngốc, nàng nhất thời không nghĩ điểm mấu chốt, quay đầu nghi hoặc nhìn Cố Dao.
Tuy rằng đó cũng không phải lỗi của Cố Dao, nhưng chẳng biết vì sao, cô vẫn có một chút áy náy cùng bất đắc dĩ nhìn Sở Thanh Phong chậm chạp nói: "Tỷ tỷ, em nghĩ em vẫn nên xuống xe ở trạm xe buýt, dù sao bị người ta đồn... Không tốt."
Sở Thanh Phong hơi nhăn mặt, nghĩ thông suốt vấn đề, sắc mặt biến thành âm trầm, luôn tuân thủ kỷ pháp nàng lúc này thậm chí có điểm chán ghét hiến pháp nước nhà, nàng cùng Cố Dao đích xác không phạm pháp, nhưng lại phạm vào kỷ luật, một khi bị người ta biết được, hậu quả ra sao, ảnh hưởng tiền đồ của cả hai, thậm chí tẫn hủy.
Giống như Cố Dao, Sở Thanh Phong trong lòng cũng sinh ra một cỗ áy náy, đối với không thể cho Cố Dao tình yêu quang minh chính đại mà áy náy nhưng lại không biết an ủi thế nào. Dừng xe, Sở Thanh Phong chỉ có thể kiên định nói với Cố Dao trước khi cô xuống xe là: "Cố Dao, tôi yêu em."
Cố Dao có thể hiểu được tâm tình của Sở Thanh Phong, kỳ thật trong lòng cũng không có ủy khuất, cô dùng nụ cười nói cho Sở Thanh Phong, mình tốt lắm, không có chuyện gì. Đồng dạng kiên định đáp lại Sở Thanh Phong yêu: "Tỷ tỷ, em cũng... Yêu chị."
Sở Thanh Phong lần đầu tiên nghe Cố Dao nói yêu mình, tâm tình này người khác không thể nào hiểu, chỉ có nàng biết giờ phút này thỏa mãn cùng hạnh phúc cỡ nào tựa như có được toàn thế giới.
Cẩn thận dặn Cố Dao không cần gấp gáp, phải cẩn thận giao thông, dong dài sách một đại đội, Sở Thanh Phong mới cáo biệt Cố Dao, lái xe rời đi, trận thế có đủ khoa trương, giống như sắp ly biệt vài thập niên, ấm lạnh tự biết, chỉ có các nàng mới cảm nhận được cảm giác này, hơn nữa các nàng cũng không cần người khác hiểu mình.
Suốt lộ trình ngắn ngủi Sở Thanh Phong một mình đến cục cảnh sát, nàng bắt đầu tự hỏi, nên giải quyết vấn đề này thế nào. Nàng yêu thật dụng tâm, tuyệt không buông bỏ.
Chờ mọi người đến đông đủ, Sở Thanh Phong liền mở hội nghị, chủ đề như cũ là án tai nạn xe giết người. Trong phòng hội nghị, Sở Thanh Phong kêu từng nhóm hồi báo tình huống, cuối cùng tổng kết, một chút tiến triển đều không có. Cả phòng họp đột nhiên ngưng trọng lên, án kiện nhất định không thể để lâu, cứ tiếp tục thì kết quả cũng không tốt, một là sẽ có thêm người bị hại vô tội, hai là hung thủ vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật. Vụ án được xác định là sát nhân biến thái a, thông thường hung thủ chắc là sẽ không bình yên thu tay lại, nếu hung thủ bị kích thích, sẽ lại hành hung.
Sở Thanh Phong đứng ở phía trước, dựa vào bục giảng nhíu mày suy tư, nàng tập quán dùng ngón tay không ngừng chà xát xoa môi, thần tuyến mềm mại đáng yêu bị đánh loạn, ngẫu nhiên sẽ lộ ra hàm răng trắng tinh, chính nàng không biết mình lúc này hấp dẫn bao nhiêu đâu. Nàng không phát giác, Chu Vân luôn nhìn lén nàng, Cố Dao thậm chí đỏ mặt, không tự giác nuốt ngụm nước miếng.
Chủ động phóng ra, không có hiệu quả; ôm cây đợi thỏ, cũng không có hiệu quả; như vậy... Cũng chỉ có dẫn rắn ra khỏi hang. Sở Thanh Phong trong lòng hạ quyết định, quyết định chọn biện pháp dẫn rắn ra khỏi hang, chỉ là, lấy ai làm mồi nhử đây?
Sở Thanh Phong nói ra ý nghĩ, sau đó nhượng mọi người thảo luận nên do ai đảm nhiệm mồi câu. Cả tổ trọng án có 4 nữ thành viên, trừ bỏ Sở Thanh Phong, đó là Cố Dao, Lưu Hướng Lan, còn có một người khác. Sở Thanh Phong là chỉ huy, tự động bị bài trừ; Lưu Hướng Lan, tuổi cũng không thích hợp; người kia, bộ dạng không chỉ không đủ xinh đẹp, thậm chí thoạt nhìn còn rất giống đàn ông, lại càng không thích hợp, cho nên ánh mắt mọi người cuối cùng đều dừng trên người Cố Dao.
Cố Dao lúc này cũng ý thức được tựa hồ chỉ có mình mới thích hợp nhiệm vụ này nhất, vì thế cũng nghiêm túc đứng lên, nói: "Đội phó, để em."
Sở Thanh Phong nhìn Cố Dao, không gật đầu cũng không lắc đầu, tựa hồ là đang suy tư, nhiệm vụ này đích xác do Cố Dao đến chấp hành là tốt nhất, chỉ là... Sở Thanh Phong có tư tâm, hung thủ ai cũng không biết, trong đó hung hiểm vô số, làm mồi là nhiệm vụ nguy hiểm, nếu quả thật một chút chuẩn bị cũng không có đã bị đẩy ngã ra đầu xe, thử hỏi ai có thể kịp phản ứng? Sở Thanh Phong một chút cũng không muốn Cố Dao đi phạm hiểm.
Sở Thanh Phong làm cảnh sát lâu như vậy, chưa bao giờ phạm tư tâm, nhưng lần này nàng không có cách nào khắc chế chính mình, cuối cùng vẫn lắc lắc đầu, nói: "Cố Dao, em ngồi xuống. Nhiệm vụ này vẫn là để tôi tự mình làm đi, kế tiếp chúng ta phân chia nhiệm vụ."
Sở Thanh Phong trực tiếp cự tuyệt Cố Dao xung phong nhận việc, một chút giải thích cũng không có, càng không cấp Cố Dao cơ hội phản bác. Cố Dao biết Sở Thanh Phong vì cái gì không để mình thực hiện nhiệm vụ này, chỉ là... Cô cũng không muốn Sở Thanh Phong bởi vì quan hệ giữa cả hai, mà đối với mình đặc biệt chiếu cố, cô không phản bác kế hoạch, Sở Thanh Phong không để ý mọi người nghi ngờ, bắt đầu phân chia nhiệm vụ.
Chia đều nhiệm vụ, Sở Thanh Phong không kéo dài, trực tiếp tuyên bố: "Nghe rõ chưa? Nếu nghe rõ liền tan họp, mọi người chuẩn bị sẵn sàng, đêm nay 8h xuất động! Tan họp!"
Sở Thanh Phong tuyên bố tan họp, trước khi đi ra phòng họp, nhìn Cố Dao nói một câu: "Cố Dao, em theo tôi vào văn phòng."
Sở Thanh Phong và Cố Dao rời khỏi, quả nhiên liền có lời đồn nổi lên, vì Sở Thanh Phong rõ ràng như vậy, ai nấy cũng thấy được nàng đối Cố Dao đặc biệt chiếu cố, vì thế rất nhiều người cũng bắt đầu âm thầm suy đoán, giữa các nàng có phải có quan hệ thân thích không muốn người biết không.
Sở Thanh Phong mở cửa, để Cố Dao vào trước, sau đó mình đi vào thuận tiện đóng cửa, nàng biết ý nghĩ trong lòng Cố Dao, cũng không giải thích, trực tiếp từ phía sau lưng ôm lấy Cố Dao bên tai cô nhẹ giọng nói: "Cố Dao chỉ lúc này thôi, lần sau tôi nhất định sẽ không như vậy nữa. Đừng giận tôi, được không?"
Bị Sở Thanh Phong giành nói hết rồi, Cố Dao còn có thể nói cái gì? Chỉ là ở trong này bị Sở Thanh Phong ôm lấy, Cố Dao thẹn thùng, mặt rất nhanh đỏ lên, ngay cả tức giận đều quên, mềm mại nói: "Tỷ tỷ... Nơi này là cục cảnh sát."
"Sợ cái gì, tôi đóng cửa lại, không ai dám không gõ cửa liền trực tiếp tiến vào phòng tôi." Sở Thanh Phong chẳng để ý, nàng nói thật tự tin, đối với đội viên đích thực như thế, chỉ là nàng tựa hồ còn quên một người, là thượng cấp cũng là lão tử của nàng, Sở Thu.
Sở Thanh Phong nói vậy, Cố Dao tìm không ra lý do phản kháng, vì thế đành phải theo Sở Thanh Phong. Hai người vừa tiến vào thời kỳ ngọt ngào, không biết chán, có ghế dựa cũng không toạ, cứ như vậy đứng ôm nhau. Hai người đều trốn mọi người hưởng thụ lúc này ấm áp ngọt ngào an nhàn.
Cố Dao đột nhiên nghĩ đến, người bị hại đều là những nữ lang xinh đẹp, chỉ là theo nàng giải thích, Sở Thanh Phong tựa hồ cũng không phải loại hình này, vì thế cô hỏi Sở Thanh Phong dự định làm sao bây giờ.
Sở Thanh Phong cười nói: "Đơn giản thôi, buổi chiều em theo tôi đi mua quần áo, quy cách hoàn toàn chiếu theo Lâm Tử Vận không được sao?"
Cố Dao sửng sốt, sau đó mới kịp phản ứng, Sở Thanh Phong đang giỡn với mình, Sở Thanh Phong hơi độc miệng, Lâm Tử Vận ăn mặc đích xác xinh đẹp, khí chất hơn gái phong trần mấy chục, mấy trăm lần.
Sở Thanh Phong có thể trêu Lâm Tử Vận, Cố Dao lại không, chỉ bất đắc dĩ cười cười, thở dài: "Tỷ tỷ, chị đó nha..."
Tha thứ Cố Dao không hiền hậu, có vợ đã quên chị gái, sau khi thở dài, thế nhưng cùng Sở Thanh Phong nở nụ cười.
Đúng là con gái/em gái gả ra ngoài rồi thì y như đổ bát nước đi vậy, phũ phàng vê lờ, tội Vận =)))
===================

Chương 74: Khiêu vũ

Kỳ thật ngôn luận của Sở Thanh Phong về Lâm Tử Vận chỉ là giỡn mà thôi. Tuy rằng nàng không thích Lâm Tử Vận cho lắm nhưng không thừa nhận cũng không được, Lâm Tử Vận rất có khí chất. Nếu Lâm Tử Vận thật sự đứng trên đường, tư thế và khí chất còn đó, tin tưởng cũng không có tên nam nhân đáng khinh nào dám đi tới hỏi giá.


Sở Thanh Phong làm cảnh sát nhiều năm, trong quá trình phá án đã gặp qua không ít nữ tử phong trần, cho nên cần ăn mặc thế nào mới giống, trong lòng nàng vẫn là hơi thấp thỏm. Quần áo, không thể quá nổi bật, cũng không thể quá nhạt nhoà, chất lượng bình thường là được, nhất định đặc biệt chú trọng gợi cảm cùng bại lộ.
Lúc xế chiều, Sở Thanh Phong mang theo Cố Dao đi ra ngoài mua quần áo chuẩn bị đêm nay hành động. Trong quá trình mua, Sở Thanh Phong chiếu theo ấn tượng của mình với gái phong trần, tận lực chọn vài món mình có thể chịu được lại phù hợp thân phận, bất quá thật sự là có chút khó khăn, có thể phát hiện Sở Thanh Phong luôn lơ đãng nhăn mặt.
Áo, váy, tất, giày cao gót, son phấn... Nguyên bộ trang bị, đầy đủ mọi thứ, dùng hai giờ, Sở Thanh Phong và Cố Dao trả tiền, sau đó các nàng trực tiếp về nhà chuẩn bị.
Về đến nhà Sở Thanh Phong xuất ra quần áo, xé hiệu, nàng đương nhiên biết quần áo vừa mua về, nhất định phải tắm qua mới mặc, nhưng lúc này tình huống khẩn cấp cũng không có biện pháp chú ý nhiều lắm. Nàng xem y phục trong tay, mày nhíu lại chặt chẽ, tựa hồ mặc nó làm khó nàng. Cuối cùng, thở dài một hơi, nàng vẫn là chỉ có thể thỏa hiệp, tiến nhập phòng tắm thay quần áo mà thôi.
Cố Dao ngoài phòng tắm nhu thuận im lặng chờ, mặc dù có điểm không hiền hậu, nhưng cô không thể không thừa nhận trong lòng có một tia chờ mong, cùng chọn quần áo cô đương nhiên biết, mấy bộ quần áo này đều gợi cảm, Sở Thanh Phong bình thường đều ăn mặc tương đối nghiêm túc bảo thủ, cô thật sự muốn nhìn Sở Thanh Phong xinh đẹp, thời điểm khêu gợi sẽ biến thành cái dạng gì.
Bởi vì chờ mong, khẩn cấp, Cố Dao trông mòn con mắt nhìn cửa phòng tắm, trong lòng nghĩ, bao lâu nữa mới có thể mở ra a.
Lần này thay quần áo, hẳn là từ trước tới nay Sở Thanh Phong dùng thời gian lâu nhất a, ước chừng 10 phút, Sở đại mỹ nữ mới thiên hô hoán thủy đi ra.
Cửa "xoạch" một tiếng mở ra, luôn luôn thản nhiên bình tĩnh Sở Thanh Phong nhăn nhó, nàng mở cửa, lại chậm chạp không chịu đi ra, đứng ở bên trong, thẹn thùng nhìn Cố Dao, chờ cô bình phán.
Cửa vừa mở ra, Cố Dao ngây người, không biết có phải do tình nhân trong mắt hoá Tây Thi không, cô lại thấy Sở Thanh Phong cực kỳ xinh đẹp, gợi cảm, dễ thương, có chút... Mê người. Tất lụa đen, váy ngắn đen, nội y trắng bó sát, thêm áo khoác da nâu sẫm. Cố Dao chưa từng thấy qua Sở Thanh Phong như thế, trong lúc nhất thời lại bị mê hoặc, ngốc lên, đã mắt đầy não chỉ có Sở Thanh Phong.
Sở Thanh Phong thấy Cố Dao vô ngôn lăng lăng nhìn mình, điều này khiến nàng càng thẹn thùng, nàng chưa bao giờ thử qua hết, có điểm không tự tin hỏi: "Cố Dao, làm sao vậy? Rất khó coi sao?"
"Không, không phải, tỷ tỷ." Cố Dao nghe Sở Thanh Phong nói mới kịp phản ứng, sau đó vội vàng phủ nhận, Sở Thanh Phong xinh đẹp như vậy, sao có thể nói khó coi. Nhất thời Cố Dao không biết hình dung thế nào, rối rắm một lúc sau, chỉ hóa thành một câu đơn giản nhất, chân thành nhất: "Tỷ tỷ, chị đẹp quá."
"Đẹp? Thật?" Sở Thanh Phong có điểm không quá tin tưởng, nàng rõ ràng chính là dựa theo phong cách của gái phong trần mà lựa quần áo, cho nên đối với hiệu quả, nàng sớm đã chuẩn bị tâm lý a. Nàng nghiền ngẫm nhìn Cố Dao, nhìn ánh mắt thuỷ linh kia, muốn nhìn cô là nói thật, hay là đang an ủi nàng.
Cố Dao thấy Sở Thanh Phong không tin, còn nghiêm túc cùng khẳng định trùng điệp gật gật đầu, giống như thề, chắc chắn nói: "Tỷ tỷ, thật mà! Rất đẹp."
Sở Thanh Phong tin tưởng Cố Dao, trong lòng như lau mật, được người mình yêu khích lệ, đương nhiên là cao hứng cùng kiêu ngạo, cổ nhân không phải có câu nói là nữ vi duyệt kỷ giả dung* sao? Vui vẻ rất nhiều Sở Thanh Phong cũng không quên công tác, có đẹp hay không lúc này không phải là trọng yếu nhất, trọng yếu nhất là mình ăn mặc như vậy có phù hợp nhiệm vụ tối nay hay không. Nàng hỏi ý kiến Cố Dao.
*người con gái làm đẹp vì người mình yêu
Cố Dao nhăn mi, tỉ mỉ nhìn Sở Thanh Phong hồi lâu, cảm thấy Sở Thanh Phong và gái phong trần, vẫn kém quá xa, cho dù hiện tại Sở Thanh Phong ăn mặc gợi cảm nhưng khí chất vẫn còn quá mức đứng đắn. Hẳn là thiếu gì đó, cô cẩn thận suy nghĩ, Cố Dao mới phát giác, Sở Thanh Phong hẳn là thiếu hoá trang, phải trang điểm đậm đậm vào.
Nói đến trang điểm, Cố Dao biết, tuy rằng cô bình thường rất ít hoá trang, nhưng hai vị tỷ tỷ, Tàng Huyền Thanh cùng Lâm Tử Vận đều là người thích chưng diện, Tàng Huyền Thanh hoàn hảo, chị ấy chỉ tô son môi, nhưng Lâm Tử Vận lại là toàn bộ phương vị. Lâm Tử Vận đẹp cũng không quên nhớ muội muội, trước kia cả ngày đều lôi kéo Cố Dao, bắt buộc dạy cô hoá trang, miệng còn nhắc tới, nữ nhân nên hảo hảo lợi dụng ưu thế của mình, không chỉ đẹp, còn phải đẹp đến mức tận cùng.
Cố Dao lôi kéo Sở Thanh Phong tới phòng, để nàng ngồi trước bàn trang điểm, chuẩn bị tự mình ra trận, giúp Sở Thanh Phong trang điểm. Bước đầu tiên, lau sạch mặt. Hoàn thành một bước, Cố Dao động tác thuần thục bắt đầu giúp Sở Thanh Phong đánh phấn lót, Sở Thanh Phong ngẩng đầu, nhìn khuôn mặt Cố Dao nhỏ nhắn nghiêm túc, nghi hoặc hỏi: "Cố Dao, em biết trang điểm chăng?"
Cố Dao dừng lại, trầm mặc một lúc sau mới đáp: "Vâng, trước kia học qua."
Yêu, làm người ta sinh ra dục vọng, dục vọng cực hạn thân cận đối phương. Nếu đối với một người không có một chút dục vọng, mới chịu hoài nghi có phải yêu thật hay không. Lúc này Cố Dao giúp Sở Thanh Phong đánh phấn lót, cho nên hai người tương đối gần, Cố Dao nói chuyện, thổ khí như lan, cái miệng nhỏ nhắn mượt mà đáng yêu đóng mở, ngẫu nhiên mơ hồ lộ ra hàm răng, Sở Thanh Phong ngơ ngơ ngẩn ngẩn nhìn, quên hết thảy, thậm chí cả câu hỏi của mình và câu trả lời của Cố Dao, nàng thầm nghĩ thân cận Cố Dao, thân cận đôi môi mê người của Cố Dao.
Ánh mắt Sở Thanh Phong bắt đầu nóng lên, toàn bộ thế giới tựa hồ đột nhiên trở nên im lặng, yên tĩnh chỉ nghe thấy tim đập dồn dập cùng hơi thở của Cố Dao, thanh âm có chút khàn khàn, nỉ non: "Cố Dao..."
"Hả?" Cố Dao chân chính cẩn thận giúp Sở Thanh Phong đánh phấn lót, nghe thấy nàng kêu, nhất thời cũng không ý thức được Sở Thanh Phong ngữ khí khác thường, nhẹ nhàng nghi vấn một tiếng.
Cố Dao nhẹ giọng, đối với Sở Thanh Phong, lại như tiếng kèn khởi xướng chinh chiến, trong lòng "pặc" một tiếng đứt đoạn, Sở Thanh Phong chần chờ bị quét không sót một mảnh, tiếp tục vô pháp tự hỏi, nàng chỉ muốn làm chuyện mình muốn làm, dục vọng tràn đầy!
Sở Thanh Phong đột nhiên nâng đầu Cố Dao, Cố Dao chưa kịp phản ứng, nàng liền đứng lên hôn Cố Dao. Sở Thanh Phong đói khát, nàng cho tới bây giờ không biết mình cũng có dục vọng mãnh liệt, động tác khi bắt đầu vẫn còn nhẹ, chậm rãi khắc chế không được dục vọng thầm nghĩ hôn đến đêm khuya, hoàn toàn giữ lấy.
"Ưm..." Cố Dao bị hôn, yết hầu phát ra tiếng kêu đau đớn, kinh ngạc phi thường, trong lòng không chuẩn bị, hơn nữa không ngờ Sở Thanh Phong nhiệt lạt như thế, cảm nhận được Sở Thanh Phong mạnh mẽ xâm lược, nàng tựa hồ muốn ăn cô, không chừa một cọng xương.
Có lẽ là theo bản năng, Sở Thanh Phong một bên hôn Cố Dao, một bên kéo Cố Dao lên phía trước, đích đến... Là cái giường rộng mở thoải mái kia.
Cố Dao không phản kháng, bắt đầu là cô không kịp phản ứng, chờ phản ứng rồi, cũng không phản kháng, mà là chậm rãi phối hợp Sở Thanh Phong. Cố Dao tuy rằng ngẫu nhiên có chút chậm chạp, nhưng thật ra cô là người rất cẩn thận, huống chi cô không phải ngốc tử, hiện tại phát sinh loại tình huống này, cô đã sớm nghĩ qua, cho nên lúc này tuy rằng đột nhiên, nhưng cũng không phải không có tâm lý chuẩn bị.
Từ hôn nhẹ biến thành hôn sâu, từ đứng biến thành nằm, quá trình nước chảy thành sông, một chút cũng không ngắt đoạn. Cố Dao bị Sở Thanh Phong áp, hai người hôn đầu nhập, cũng rất hoàn toàn.
Nếu có thể nắm được, nếu có thể dễ dàng thỏa mãn sẽ không phải dục vọng. Vừa bắt đầu Sở Thanh Phong chỉ cầm mặt Cố Dao, nhưng nụ hôn kích phát dục vọng của Sở Thanh Phong, nàng yêu Cố Dao sâu đậm, cũng không phải chỉ có hôn là đủ. Tất cả chuyện này giống như tiềm thức, Sở Thanh Phong không thoả mãn, tay nàng rời đi, xuống phía dưới đặt lên bụng Cố Dao, sau đó mò lên ngực Cố Dao.
Sao Cố Dao lại không có dục vọng với Sở Thanh Phong chứ, cũng đầu nhập như Sở Thanh Phong, hưởng thụ và xúc động. Cô nhắm hai mắt lại, tay vô thức phủ lên mái tóc dài của Sở Thanh Phong, nhượng Sở Thanh Phong kéo theo chính mình... Khiêu vũ!
Tay Sở Thanh Phong giống như một cây đuốc cực nóng đặt ở bụng Cố Dao, ngay ở đó đốt lên một mồi lửa, cực kỳ khó chịu. Tiếp tục hướng về phía trước, Sở Thanh Phong đặt lên đỉnh núi cao, hẳn là núi tuyết đi, bằng không sao sẽ mềm mại đến thế? Đỉnh có một viên đá, bằng không sao sẽ cứng đến thế, tuy còn cách quần áo nhưng cảm giác đã rõ ràng?
Sở Thanh Phong yêu ngọn sơn phong này, vừa thấy liền yêu, không có lý do, nồng đậm nhiệt tâm, nàng kìm lòng không đậu nắm một chút, xúc cảm tốt đẹp, trên thế giới này căn bản tìm không thấy từ ngữ hoàn toàn chuẩn xác để hình dung, bởi vì cho dù là từ ngữ duy mỹ, cũng không bao giờ đủ.
"Ưm... Tỷ tỷ..." Cố Dao run lên, thở dốc, thanh âm theo giữa cổ họng tràn ra...
Đây là một vũ khúc phấn khích nhưng không có bất cứ người nào may mắn nhìn thấy, hơn nữa chỉ cần hai người biểu diễn, lại cần diễn viên chân tình đầu nhập, tình cảm mãnh liệt bắn ra bốn phía... Yêu tinh khiêu vũ!

Vũ Điệu Hoang Dã cmnr =))
"Em quay cuồng, trong mơ hồ..." =))
======================

Chương 75: Động tình [H]

Miêu tổng viết H rất nhân văn, không như ai kia họ Hiểu tên Bạo =))))
Hôn sâu chỉ là khúc nhạc dạo, nếu đình chỉ vào thời khắc này có phải là rất vô nhân đạo? Cho nên, vũ khúc phải tiếp tục, hơn nữa cần đầu nhập thêm, cần mãnh liệt thêm.
Cố Dao bởi vì Sở Thanh Phong đột nhiên hành động, trong cổ họng cô tràn ra ngâm khẽ, Sở Thanh Phong nghe được, nàng không đình chỉ ly khai miệng Cố Dao, ánh mắt ẩm ướt tràn ngập dục vọng, vọng nhìn Cố Dao đồng dạng say mê, nàng khêu gợi khàn khàn khinh than: "Cố Dao, tôi yêu em."
Chỉ một câu, liền dễ dàng đánh nát sự mất tự nhiên của Cố Dao, kích phát tình yêu của cô đối với Sở Thanh Phong, kích phát dục vọng, nhờ Sở Thanh Phong chỉ dẫn cô rất thỏa mãn rất khoái nhạc, cũng hi vọng Sở Thanh Phong có thể giống cô.
Sở Thanh Phong tiếp tục động tác, nàng không hôn môi Cố Dao nữa, nàng muốn nhấm nháp những địa phương khác, nàng hôn cả người cô sau đó chui đầu vào cổ cô, nơi đó da thịt uyển chuyển bạch ngọc, còn có một cỗ hương khí làm người mê say. Sở Thanh Phong thở hào hển mang theo khí tức nóng bỏng, thật sâu mút vào, lưu lại đóa đóa màu đỏ, giống như mân côi.
Cố Dao lạc vào hỏa nhiệt hây hẩy cùng sự mút mát thâm tình của Sở Thanh Phong, ở bụng nổi lên một mồi lửa, sau đó lửa kia lan tràn toàn thân, nóng rực khiến cô khó nhịn ẩn nhẫn, làn da hiện lên một tầng ửng đỏ, từng tiếng ngâm khẽ dẫn người mơ màng, không chịu nổi theo giữa họng tràn ra.
Sở Thanh Phong không thoả mãn vì còn cách quần áo, nàng khát vọng cùng Cố Dao thân cận hoàn toàn không trở ngại, nàng khao khát cảm thụ nhiệt độ cơ thể của Cố Dao, đôi tay linh hoạt như rắn vươn vào mép áo bao trùm phần bụng chặt dồn của Cố Dao, nơi đó trơn mềm, nàng vô cùng thích...
Tình đến thì hết thảy liền nước chảy thành sông, hết thảy đều trở nên đương nhiên. Từng kiện quần áo bị ném bên giường hoặc là trên mặt đất, lúc này các nàng đã chẳng còn quan tâm những chi tiết nhỏ nhặt đó. Hai thân hình hoàn mỹ như bút tích của Thượng Đế, vào thời khắc này cầm lòng quấn lấy cùng một chỗ, địa hợp duy mỹ.
Bàn tay và nụ hôn của Sở Thanh Phong cơ hồ không buông tha bất kỳ chỗ nào của Cố Dao, cái cổ duyên dáng, xương quai xanh khêu gợi, đỉnh núi mềm mại, đặc biệt nàng thật yêu thích hai phiến đá trên đỉnh núi, nàng muốn dùng miệng để mềm hoá chúng nó lại phát hiện mình không có thành công, chúng nó rất nghịch ngợm, Sở Thanh Phong càng cố gắng, chúng nó liền càng cứng rắn hơn.
Toàn thân Cố Dao giờ phút này giống như ngâm trong suối nước nóng, sắp nấu chín cô, từng cơn sóng nhiệt, không ngừng mà theo bụng sinh ra, sau đó một chút cũng không thương tiếc vuốt toàn thân cô. Cô rất thỏa mãn, lại bí mật mang theo một cỗ hư không rất sâu, giống như nước ấm sa vào người, cô bất lực, chỉ có gắt gao bắt lấy tóc Sở Thanh Phong, mình mới sẽ không chìm trong nước.
Sở Thanh Phong có ma lực thần kỳ, không muốn buông tha Cố Dao, nàng ở trên thân Cố Dao đốt lửa, nàng muốn Cố Dao nhiệt liệt bốc cháy, xuống phía dưới xuống phía dưới, chìa lưỡi liếm bụng Cố Dao, vẫn chưa đủ, nàng còn muốn hôn lên nơi tư mật nhất của Cố Dao.
Sở Thanh Phong còn chưa thực hiện được, thì hơi thở dồn dập phun ra lửa nóng đã bán rẻ ý đồ của nàng, Cố Dao đột nhiên giật mình tỉnh lại, toàn thân như nhũn ra Cố Dao gian nan ngẩng đầu, hai tay ngăn trở Sở Thanh Phong, sắc mặt cô ngượng ngùng phi hồng, thanh tuyến ẩm ướt cả kinh nói: "Tỷ tỷ... Đừng, nơi đó... Không thể..."
"Vì sao không thể? Tôi thích, mỗi nơi trên thân thể em, tôi đều thích..." Sở Thanh Phong âm thanh khàn khàn, bởi vì trong lòng kiên định, ngữ khí trở nên có chút trầm thấp, phản bác Cố Dao ngăn cản. Sau đó không khỏi phân trần lấy tay Cố Dao ra, không chút do dự hôn xuống.
"A... Tỷ tỷ... Ưm..." Cố Dao kinh hô một tiếng, trong phút chốc, mất đi toàn bộ khí lực, bụng chặt lại, co rút, toàn thân mềm nhũn, thẹn thùng đỏ bừng cả mặt nhưng lại vô pháp đuổi đi xúc cảm kia, cô thậm chí còn tinh tường cảm thấy, địa phương đang được Sở Thanh Phong ôn nhu hôn, đã tuôn ra một cỗ ấm áp.
Khi Sở Thanh Phong lấy tay thay thế nụ hôn, chậm rãi để vào trong đó, nàng rõ ràng cảm thấy một trở ngại, hơi dừng lại, ánh mắt bao hàm thâm tình, nhìn thấy Cố Dao đã say, nói: "Cố Dao, tôi yêu em." Sau đó hôn Cố Dao, ngón tay đột nhiên xâm nhập...
"Ưm..." Cố Dao kêu rên, khóe mắt tràn ra giọt lệ, giọt lệ này là trân quý, đại biểu Cố Dao lột xác...
Bởi vì Sở Thanh Phong và Cố Dao nhất thời xúc động trì hoãn, 6h chiều cả hai mới ra khỏi nhà, Sở Thanh Phong hoàn toàn thay đổi thành một người khác, dĩ vãng cực ít trang điểm nàng lúc này lại nùng trang tươi đẹp, dĩ vãng Sở Thanh Phong đơn thuần xinh đẹp bây giờ lại sắc sảo quyến rũ.
Đến cục cảnh sát, Sở Thanh Phong mang theo Cố Dao vừa tiến vào văn phòng, liền doạ ngây người cả đám, "kinh" là kinh diễm. Trong lúc nhất thời, tất cả đơ ra, tựa hồ bị Sở Thanh Phong mê hoặc, đặc biệt là Chu Vân, quả thật hai mắt đều đăm đăm.
Những ánh mắt này nhượng Sở Thanh Phong không thoải mái đồng thời cũng khiến Cố Dao không thoải mái, Cố Dao trong lòng ê ẩm, tựa hồ đang có người thăm dò vật phẩm riêng tư của mình vậy.
Sở Thanh Phong khẽ cau mày, nghiêm khắc dò hỏi: "Hành động đêm nay, tất cả mọi người chuẩn bị xong chưa?"
Một tiếng này mang theo một cỗ uy thế, đánh thức mọi người, bọn hắn theo bản năng liền nghiêm túc đứng vững, đồng thanh: "Chuẩn bị xong."
"Ừ." Sở Thanh Phong gật gật đầu, phân phó: "Hành động đêm nay do Chu Vân chỉ huy, 8h30 bắt đầu, toàn bộ đội viên nhất định phải an bài tốt vị trí trước 9h!"
"Hiện tại, Chu Vân anh giúp mọi người kêu thức ăn nhanh đi. Cố Dao em theo tôi vào phòng... Về nhiệm vụ tối nay, tôi còn có một chút hạng mục cần công đạo với em." Sở Thanh Phong nói xong, liền trực tiếp điểm danh kêu Cố Dao đi theo mình, trong lúc đó nàng tạm dừng một hồi, vẫn là giải thích thêm một câu.
Tới văn phòng đóng cửa lại, Sở Thanh Phong nhanh chóng ân cần kéo ghế kêu Cố Dao ngồi xuống, tựa hồ thân phận giữa hai người đã hoán đổi, ở ngoài Sở Thanh Phong là lãnh đạo, còn lúc không người, Cố Dao mới là lãnh đạo của nàng. Vừa rồi diễn cảm vẫn còn rất lạnh lùng Sở Thanh Phong, giờ phút này trở nên cực kỳ ôn nhu, ngữ khí lại càng thêm ôn nhu như nước: "Cố Dao, em không... Không thoải mái sao?"
Cố Dao lặng đi một chút, mới kịp phản ứng Sở Thanh Phong hỏi là cái gì, ngay sau đó liền xấu hổ đỏ mặt, chậm chạp đáp: "Tỷ tỷ, không cần lo lắng, em... Không có việc gì."
Sở Thanh Phong thương tiếc sờ sờ mặt Cố Dao, có chút tự trách nói: "Tôi không nên... Không nên vội vã như vậy, đêm nay còn có nhiệm vụ cơ mà."
Nói đến nhiệm vụ, Sở Thanh Phong lại lo lắng, Cố Dao vừa trải qua tình huống kia, sợ là có điều không tiện, nàng nói: "Cố Dao nếu không tôi cho em nghỉ nhé, nhiệm vụ tối nay em không cần đi, hãy về nhà nghỉ ngơi thật tốt."
"Tỷ tỷ..." Cố Dao bất đắc dĩ kêu một tiếng, Sở Thanh Phong bảo vệ cùng quan tâm, khiến Cố Dao rất cảm động, nhưng Cố Dao không nghĩ mất đi cơ hội tham gia nhiệm vụ lần này, gặp gỡ án kiện giết người liên hoàn, đối với cô mà nói là một lần học tập kinh nghiệm tốt. "Em không có việc gì."
Nhìn ra Cố Dao chấp nhất, Sở Thanh Phong lúc này lại càng tự trách, vừa rồi mình thế nhưng hoàn toàn không nghĩ tới đêm nay còn có nhiệm vụ, cảm xúc lo lắng hiện rõ trên mặt.
Cố Dao trong lòng cảm động, một trận ấm áp, cô ôm lấy eo Sở Thanh Phong đem mặt chôn ở bụng Sở Thanh Phong, yên lòng nói: "Tỷ tỷ, yên tâm đi, em không sao, thật đó."
Sở Thanh Phong không nói gì cả, động tác ôn nhu nhẹ vỗ về tóc Cố Dao toát ra tình yêu nồng đậm.
Từ khi Sở Thanh Phong tiến vào văn phòng, vẫn không có đi ra ngoài, thậm chí đến thức ăn nhanh đưa tới, vẫn là Chu Vân gõ cửa, kêu các nàng ăn cơm.
Sở Thanh Phong gật đầu, một câu "đã biết" đuổi Chu Vân ra, chờ Chu Vân rời đi, Sở Thanh Phong đổi lại ôn nhu, không đợi Cố Dao nói gì, liền ra ngoài lấy cơm cho mình và Cố Dao.
Lúc ăn cơm, Sở Thanh Phong không ăn, luôn nhìn Cố Dao, tựa hồ Cố Dao no rồi nàng cũng không đói bụng, còn gắp thịt cho Cố Dao, không ngừng khuyên can Cố Dao ăn nhiều một chút, lại không để mắt đến mình chỉ ăn vài ngụm.
Một bữa cơm chiều đơn giản hai người lại dùng thời gian dài gấp đôi bình thường, có lẽ bởi vì giờ phút này các nàng không chỉ ăn cơm, còn có tình yêu nồng đậm lưu động ở giữa, làm cho cả phòng tràn ngập ấm áp.
Gần 8h30, Sở Thanh Phong dặn dò Cố Dao phải chú ý an toàn, sau đó hai người mới ra khỏi phòng. Sở Thanh Phong nghiêm túc hạ lệnh: "Toàn thể thành viên tổ trọng án, xuất phát!"

Sướng nhất chế Phong rồi haha ~ mấy chế 8/3 vui vẻ ~


========================

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã nhận xét !...
- Hãy bấm Theo dõi dưới chân trang để nhanh chóng nhận được phản hồi từ Tiểu thuyết bách hợp

Support : Cosmetic | Fashion | Souvenir | Phone | Computer | Houseware | Game | Travel | Hotel | Site Map | Contact Advertising | ↑ back to top
Ghi rõ nguồn doctruyen123.org dưới dạng liên kết khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright © 2015. Tiểu thuyết Bách hợp - All Rights Reserved
Design by Ngân Giang
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixel
Template by Namkna