Google.com.vn Đọc truyện Online

22/07/2018

Phân Ngoại Yêu Nhiêu (Miêu Tổng Tài) - Chương 86 - 90

Đăng bởi Ngân Giang | 22/07/2018 | 0 nhận xét

Chương 86: Cầu yêu

Lâm Tử Vận mỉm cười rất đẹp, nhưng lại khiến tâm tình của Diệp Tuệ Linh càng thêm không tốt, nụ cười kia phi thường chói mắt, dựa vào cái gì mình tổn thương lâu như vậy, nhưng Lâm Tử Vận lại có thể cười vui vẻ, không công bằng, người ta khó chịu. Diệp Tuệ Linh nhìn Lâm Tử Vận không nói lời nào, sắc mặt tối tăm.

Lâm Tử Vận không phát hiện Diệp Tuệ Linh đen mặt, cô không thèm quan tâm nhún vai cười cười nói: "Tuệ Linh tỷ tỷ, kéo cửa xuống." Sau đó giống như chắc chắn Diệp Tuệ Linh sẽ để cô leo lên xe, không đợi nàng trả lời, bước qua bên kia.
Diệp Tuệ Linh lại càng khó chịu, nhíu mày nhìn Lâm Tử Vận thân ảnh thướt tha, nghiêng đầu qua bên kia, xuyên thấu qua thuỷ tinh thấy cô muốn mở cửa xe. Diệp Tuệ Linh chưa ấn nút mở, đương nhiên kéo không ra, nhưng Lâm Tử Vận cũng không gấp, kéo hai cái liền dừng động tác, đứng đó lẳng lặng chờ.
Ngồi trong xe, Diệp Tuệ Linh nhìn không tới biểu tình của Lâm Tử Vận, thở dài một hơi, cau mày nhìn bóng dáng khêu gợi bên ngoài, ước chừng qua hai ba phút, nàng cuối cùng đè xuống ổ khóa, có mấy lời nên nói rõ ràng.
Lâm Tử Vận mở cửa xe ngồi xuống, nụ cười không thay đổi, tính tình tốt vô cùng, bị nàng đối đãi như thế cũng không... Động khí, ngồi xong, đóng cửa xe, sau đó quay đầu khẽ cười nói: "Tuệ Linh tỷ tỷ, lái xe đi, vào nhà tôi ngồi một chút."
Diệp Tuệ Linh chăm chú nhìn Lâm Tử Vận, không nói lời nào, nhưng trong ánh mắt lộ vẻ bất mãn, Lâm Tử Vận như cũ mỉm cười nhìn thẳng, bốn mắt nhìn nhau, đây là một tràng ám chiến vô thanh.
Diệp Tuệ Linh không có biện pháp nào, rõ ràng vừa rồi trong lòng vẫn còn rất giận, nhưng lúc này nhìn thấy cô, như thế nào đều không tức giận được. Cuối cùng nàng thở dài, quay đầu, sau đó khởi động xe, chạy vào tiểu khu của Lâm Tử Vận.
Cất kỹ xe, vào thang máy, Diệp Tuệ Linh không có mở miệng, chính là trầm mặc, trên mặt không có diễn cảm, không biết nàng suy nghĩ gì, trái lại Lâm Tử Vận cùng bình thường không khác biệt, cô giới thiệu hoàn cảnh nơi này, cũng không quản Diệp Tuệ Linh có nghe không chỉ lo chính mình vui vẻ. Lâm Tử Vận ở phòng 903, Diệp Tuệ Linh tuy rằng không mở miệng, lại yên lặng nhớ kỹ mấy số này.
Lâm Tử Vận mở cửa, toàn bộ đèn tự động mở, Diệp Tuệ Linh đi vào, diện tích bên trong rất lớn, đồ gia dụng xa hoa trang hoàng, một mảnh tráng lệ, quả nhiên là biết hưởng thụ. Lâm Tử Vận rộng mở đại môn, sau đó đứng ở một bên, mỉm cười xem Diệp Tuệ Linh, nói: "Tuệ Linh tỷ tỷ, mời vào, đây chính là nhà tôi."
Diệp Tuệ Linh nhìn Lâm Tử Vận một cái, không nói lời nào, nhấc chân đi vào, vừa vào vừa nhìn xung quanh, nàng không phải có hứng thú với sự xa hoa trong nhà, nàng chỉ có hứng thú với cuộc sống của Lâm Tử Vận mà thôi. Lâm Tử Vận đóng cửa, dựa lưng vào cửa, ánh mắt nhìn bóng lưng Diệp Tuệ Linh, nụ cười đã tắt, cô trầm mặc, ánh mắt tựa hồ bao hàm thiên ngôn vạn ngữ, không biết cô suy nghĩ cái gì. Mặc kệ ở địa phương nào, mặc kệ từ góc độ nào, nhìn thấy Diệp Tuệ Linh, Lâm Tử Vận sẽ không mệt mỏi không phiền chán, chỉ biết càng xem càng muốn. Qua một hồi lâu, cô nghĩ tới điều gì, khóe miệng trộm gợi lên, giảo hoạt cười, nện bước thướt tha đi tới, nói: "Tuệ Linh tỷ tỷ, chị ngồi xuống đi, tôi đi lấy cho chị ly nước."
Diệp Tuệ Linh gật đầu nhưng không quay đầu, nhưng hành động của nàng đã tỏ rõ nàng nghe Lâm Tử Vận nói, trên ghế sa lon tìm một nơi ngồi xuống, sau đó lại quan sát xung quanh tựa hồ rất hiếu kỳ chỗ Lâm Tử Vận ở. Hơn nữa không biết vì sao, nàng một chút cũng không muốn cùng Lâm Tử Vận khách khí, trong nội tâm thậm chí cảm thấy như vậy mới là đương nhiên.
Lâm Tử Vận rót hai ly nước, một ly đặt trước mặt Diệp Tuệ Linh, sau đó ngồi xuống, thanh âm ôn nhu như nước, nói: "Tuệ Linh tỷ tỷ, uống nước nghỉ ngơi một chút đi."
Diệp Tuệ Linh cầm lấy cái ly, đưa đến bên miệng, chỉ uống một ngụm liền để xuống, sau đó dừng, lại cầm lấy, uống một ngụm, ánh mắt chớp động, tựa hồ đang suy tư cái gì, trong lòng không bình tĩnh mới có hành động đó. Cầm rồi buông, uống bốn ngụm, nàng buông ly, xoay đầu lại, nhìn Lâm Tử Vận một hồi, trầm thấp hỏi: "Tử Vận, gần đây bề bộn nhiều việc à? Sao em không tới tìm tôi?"
Ngữ khí hảo chắc chắn, hảo bá đạo, giống như Lâm Tử Vận vốn nên đi tìm nàng a. Đương sự Lâm Tử Vận không mất hứng, ngược lại cười trộm, hoan hỉ, phấn chấn, ngây ngất, thông minh lanh lợi như tiểu hồ ly, trong ngoài tuyệt đối không đồng nhất, cô cúi đầu do dự, sự thật thì nhãn cầu chuyển động, âm thầm thay đổi tâm tình.
Diệp Tuệ Linh chậm rãi đợi đáp án, thấy Lâm Tử Vận do dự nhìn mình, cô cúi đầu xuống, tựa hồ là thẹn thùng, lại như có cái gì khó nói, lập tức đơ ra, đây là thế nào, câu hỏi của nàng rất khó trả lời sao? Mình rất tàn ác và đáng sợ sao? Có lời gì không thể nói thẳng? Mặc dù nghĩ như vậy, nàng không thể không thừa nhận, Lâm Tử Vận như vậy, lòng mình đều mềm xuống, hóa thành sợi chỉ, thậm chí cả thúc giục đều luyến tiếc, vì thế cũng không nói chuyện, kiên nhẫn chờ đợi.
Qua chừng ba phút, Lâm Tử Vận mới ngẩng đầu lên, nhìn về phía Diệp Tuệ Linh, ánh mắt trong veo như nước, trong suốt vô cùng, dường như có thể nói, bên trong hàm chứa thiên ngôn vạn ngữ, một tầng sương mù như có như không, không ai đoán được cô muốn nói gì, bao hàm rất nhiều cảm xúc, có do dự, có ủy khuất, có u oán, có hoài niệm, có thâm tình...
Bốn chữ "điềm đạm đáng yêu" là một cảnh giới, muốn chân chính đạt tới thật là không dễ dàng a, nhưng Lâm Tử Vận lại suy diễn tinh tế, cái gì gọi là chân chính điềm đạm đáng yêu, xem biểu tình cùng ánh mắt Lâm Tử Vận lúc này là hiểu ngay. Ánh mắt kia có uy lực thật lớn, lập tức đánh trúng nơi yếu ớt nhất trong nội tâm Diệp Tuệ Linh, thoáng chốc Diệp Tuệ Linh mềm nhũn, nảy ra thương tiếc, nghe thấy Lâm Tử Vận lúng ta lúng túng: "Tuệ Linh tỷ tỷ, em không phải không muốn đi tìm chị, mà là... Em không dám."
Không dám? Diệp Tuệ Linh lập tức nhăn mi, nghi hoặc khó hiểu, vì sao không dám? Mình đâu có ăn thịt người, hơn nữa cho tới bây giờ cũng không hung dữ. Bất tri bất giác, Diệp Tuệ Linh trở nên ôn nhu, như đang dỗ hài tử đi vào giấc ngủ, hỏi: "Vì sao không dám?"
Ánh mắt Lâm Tử Vận định trên mặt Diệp Tuệ Linh, môi bỗng nhúc nhích, muốn nói lại thôi, cuối cùng lại mân môi, hốc mắt dần dần đỏ lên, trong ánh mắt tràn ngập bi thương tuyệt vọng, làm cho không ai không trìu mến. Diệp Tuệ Linh kinh ngạc luống cuống, tuy rằng nàng vẫn không rõ sao lại thế này, nhưng trong lòng lại đau theo trào ra nồng đậm thương tiếc, xích gần một chút giữ chặt tay Lâm Tử Vận, mềm nhẹ hỏi: "Tử Vận, rốt cuộc em làm sao vậy? Nói cho tôi biết, được không?"
Lúc này Lâm Tử Vận không cần tiếp tục giả tạo, hoàn toàn phát ra từ nội tâm nói: "Tuệ Linh tỷ tỷ, em thấy mình thật hèn hạ, lúc trước em còn thề còn cam đoan sẽ không tiếp tục vương vấn chị, chỉ cần làm bằng hữu bình thường là tốt rồi, chỉ cần có thể nhìn thấy chị hạnh phúc là tốt rồi. Chị đáp ứng để em đến gần chị, chỉ là... Chỉ là em vẫn không khống chế nổi bản thân, em không thể không thương chị, mỗi ngày em đều tự nói với mình, chị không thể tiếp nhận em, không cần tiếp tục nhớ chị... Chỉ là, mỗi ngày em đều nghĩ đến chị, thậm chí... Thậm chí ngày đó em còn không dằn nổi mà hôn chị... Tuệ Linh tỷ tỷ, em không dám tìm chị, em sợ chị sẽ không tha thứ cho em, em sợ chị sẽ không để ý tới em nữa..."
Lâm Tử Vận thành khẩn, chân thành tha thiết, không chút giả tạo, Diệp Tuệ Linh cảm thấy trái tim bị đánh mạnh, một trận đau đớn, sau đó những lời này không ngừng chồng chất trong lòng, càng ngày càng trầm trọng, đều sắp thở không được, trong lúc nhất thời nàng cũng không biết nên phản ứng ra sao, chỉ sững sờ. Mà Lâm Tử Vận nói xong, vẫn xem Diệp Tuệ Linh, trong ánh mắt có một cỗ cầu xin, thật giống như tiểu hài tử sợ bị bỏ rơi. Diệp Tuệ Linh chống lại ánh mắt Lâm Tử Vận, theo bản năng liền hồi đáp: "Tôi không có, Tử Vận, tôi không trách em, tôi không chán ghét em..."
Đây là một canh bạc, một canh bạc chuẩn bị đã lâu, thắng thua chỉ có một cơ hội này. Lâm Tử Vận tranh thủ Diệp Tuệ Linh còn chưa nói xong, đột nhiên cầm tay nàng, gắt gao nhìn nàng, chân tình hỏi han: "Tuệ Linh tỷ tỷ, em thật sự không có biện pháp không thương chị, chị thử nhận em được không? Để em yêu chị, được không?"
Yêu? Không yêu? Vấn đề này Diệp Tuệ Linh vừa rối rắm qua, nàng còn không thể cho ra kết luận, nhưng nàng biết, không thể kết luận, kỳ thật chính là tâm đã dao động, cũng không phải hoàn toàn không có cảm giác với Lâm Tử Vận, dưới thế công của Lâm Tử Vận, Diệp Tuệ Linh thương tiếc, lòng mềm thành nước, yên lặng nhìn cô một hồi lâu, mím môi hồi đáp: "Hảo, chúng ta thử xem đi, chỉ là..."
Đáp ứng rồi! Diệp Tuệ Linh đáp ứng rồi! Mình thật sự cược thắng! Lâm Tử Vận lập tức cười vui vẻ, không đợi Diệp Tuệ Linh nói câu kế tiếp, đột nhiên ôm lấy Diệp Tuệ Linh, thật chặt, thiếu chút nữa Diệp Tuệ Linh thở không được, miệng hoan hô: "Tuệ Linh tỷ tỷ, thật tốt quá, thật tốt quá! Có phải em đang nằm mơ không? Em yêu chị! Tuệ Linh tỷ tỷ, em yêu chị, em yêu chị lắm!"
Diệp Tuệ Linh lặng đi, nghe Lâm Tử Vận dong dài, trong lòng cảm động thỏa mãn, nàng oán thầm Lâm Tử Vận, vừa khóc vừa cười không biết xấu hổ, ôn nhu hồi ôm Lâm Tử Vận, khóe miệng trộm cười, sáng lạn như phượng vỹ giữa hè, ấm áp như mặt trời ban trưa!
Diễn kỹ của Lầy Lầy đã đạt đến level xuất thần nhập hoá =))))
By the way xin chúc mừng chế đã tu thành chính quả nha =))))
=================

Chương 87: Run rẩy

Tui đã trở lại rồi đây ~
Lúc này Diệp Tuệ Linh đối với Lâm Tử Vận là khoan dung, là sủng nịch, cô muốn ôm bao lâu, thì là bấy lâu.
Lâm Tử Vận trong lòng kích động vạn phần, cảm khái vạn phần, thoả mãn ôm lấy Diệp Tuệ Linh, cảm giác kia thật giống như chiếm được toàn bộ thế giới, thậm chí càng thêm hạnh phúc, Lâm Tử Vận muốn mình cùng Diệp Tuệ Linh gần sát nhau hơn, muốn hai đầu quả tim hoà cùng nhịp đập, không ngừng siết chặt hai tay, làm Diệp Tuệ Linh dính lên người mình. Gắt gao ghì Diệp Tuệ Linh một hồi lâu, sau đó buông ra, hai tay vịn chặt bả vai nàng, hơi đẩy ra, để mình có thể thấy rõ tâm tình của chị ấy, cô thật sự muốn biết, Diệp Tuệ Linh là nức nở... Hay là vui sướng như cô. Lâm Tử Vận chưa bao giờ che giấu cảm xúc, hết thảy đều viết rõ ràng trong hai mắt, cô không sợ Diệp Tuệ Linh sẽ phát hiện, cô hi vọng Diệp Tuệ Linh có thể phát hiện, đây là chung tình, nhất thanh nhị sở.
Diệp Tuệ Linh nguyên bản còn lo lắng, trước khi nghe Lâm Tử Vận nói, nàng rối rắm, cuối cùng không có kết quả; trước khi đáp ứng Lâm Tử Vận, nàng còn sợ hãi mình sẽ hối hận. Nhưng nói ra miệng rồi, lại phát hiện tất cả sáng trong, rốt cuộc đẩy ra tầng sương mù trước mắt, sau đó là một mảnh ấm áp. Hoài nghi và lo lắng biến mất vô tung, nàng trở nên thản nhiên, không tránh né cùng Lâm Tử Vận đối diện, mỉm cười hàm chứa một loại cảm xúc, bao dung, sủng nịch... Sạch sẽ cường đại. Đồng thời nàng đọc hiểu cảm xúc trong mắt Lâm Tử Vận nữa, trong đó bao hàm sự thâm tình khiến nàng cảm động, tâm động.
Yêu một người, khi chiếm được thì cảm xúc sẽ ra sao đây? Hạnh phúc chắc chắn là có, nhưng nam nhân cũng có cảm giác thành tựu, tự đắc, tự tin; nữ nhân lại có cảm ơn, vui sướng, hèn mọn. Giống như sương sớm đọng trên hoa lá, nhẹ nhàng run rẩy.
Hai người bốn mắt nhìn nhau, như muốn quan sát hết mọi thứ trong mắt đối phương, đều hiểu cảm xúc của đối phương, vì thế sóng mắt lưu chuyển, mỉm cười lan tràn, tim đập kịch liệt. Lâm Tử Vận lại ôm chặt lấy Diệp Tuệ Linh, thở dài: "Thật tốt, Tuệ Linh tỷ tỷ, thật tốt..."
Tình yêu phát ra từ nội tâm là một lực lượng cường đại, nó sẽ bất tri bất giác cuốn hút đối phương, Diệp Tuệ Linh khẽ vuốt lưng Lâm Tử Vận, cũng thở dài: "Ừ, thật tốt."
Bày tỏ với nhau xong, tổng hội thiên ngôn vạn ngữ, lại không biết kể ra cảm xúc, muốn nói nhiều lắm, ngược lại không nói nên lời. Ái tình là thế, hai người minh xác tình yêu, không nói gì, sau đó tràn đầy ngượng ngùng cùng xấu hổ. Diệp Tuệ Linh và Lâm Tử Vận tuy rằng đều xuất chúng, thì vẫn là tục nhân, rời đi đối phương, hai người cũng không biết tiếp theo nên nói những gì. Một hồi lâu, Lâm Tử Vận mới nghẹn ra một câu: "Tuệ Linh tỷ tỷ, chị uống nước đi."
"Nha... Hảo." Diệp Tuệ Linh cũng đông cứng đáp, cầm lấy ly nước tu ừng ực, sau đó buông ra, cúi đầu... Cần nói gì để đánh vỡ bầu không khí xấu hổ này? Yêu làm người ta biến ngốc, thật sự, Diệp Tuệ Linh câm nín, trong lúc suy tư nghe Lâm Tử Vận kêu, "hả?" ngẩng đầu lên, cùng Lâm Tử Vận bốn mắt nhìn nhau, thế giới đột nhiên an tĩnh lại, trong mắt đều chỉ còn khuôn mặt của đối phương.
Hai người nhìn nhau, quên đi hết thảy, không gian thời gian không còn ý nghĩa, chớp mắt vạn năm, cảm giác qua thật lâu, nhưng kỳ thật chỉ có 2 phút, mới nghe Lâm Tử Vận xúc động than nhẹ: "Tuệ Linh tỷ tỷ, chị đẹp quá đi, em muốn... Muốn hôn chị."
Nghe được câu này, tim Diệp Tuệ Linh đập thình thịch, tình cảnh này những lời này, sao quá giống cơn mơ xưa của nàng, thoáng chốc sắc mặt đỏ bừng, đơ ra, ngay cả mặt đều quên dời chỉ lăng lăng nhìn Lâm Tử Vận.
Những lời này, Lâm Tử Vận không phải trêu chọc Diệp Tuệ Linh, cô là muốn, thật sự muốn, thấy Diệp Tuệ Linh không có ý cự tuyệt, chỉ là mặt xấu hổ đến đỏ bừng, nhưng lại càng thêm mê người. Kìm lòng không đậu chậm rãi tới gần, ánh mắt cô dao động giữa đôi mắt và bờ môi Diệp Tuệ Linh.
Tất cả chuyện này y hệt giấc mộng xuân của Diệp Tuệ Linh, nhất thời nàng cũng không rõ, nhưng giờ này khắc này là thật là giả thì sao chứ? Nàng không muốn rối rắm, nàng không muốn làm khó bản thân, nàng muốn dựa theo tâm ý của mình mà hành động, vì thế khi Lâm Tử Vận tới gần, nàng chậm rãi nhắm hai mắt. Có lẽ giấc mộng mới là bức chân dung được khắc hoạ chân thật nhất, Diệp Tuệ Linh phản ứng tương tự như trong cơn mơ.
Lâm Tử Vận thấy Diệp Tuệ Linh nhắm hai mắt, tiếp tục xem đôi môi mê người, sau đó cũng nhắm mắt, chậm rãi thiếp gần, đụng phải bờ môi thoáng lạnh nhưng rất mềm, cảm giác trong lòng phóng đại vô hạn, đến nỗi tâm Lâm Tử Vận đều rung động, thật là tốt đẹp.
Miệng bính miệng, cảm nhận đối phương thở ra phả lên mặt, ngứa, lòng đang ngứa, không ngừng bành trướng, khó nhịn, vì thế hai người cơ hồ trở nên kích động, gắt gao ôm lấy đối phương, khẽ hôn biến thành hôn sâu, tựa như muốn ăn tươi nuốt sống đối phương, không hề... Bảo lưu biểu đạt với đối phương, phóng thích tình yêu của mình, hút, duẫn, liếm, cắn... Ai cũng không muốn buông ra đối phương, đầu lưỡi chuyển động ở giữa khoang miệng, như hai con rắn nhỏ truy đuổi dây dưa.
Thân thể trở nên nóng rực, nhũn ra, hai người không biết khi nào từ ngồi biến thành nằm, Lâm Tử Vận đặt Diệp Tuệ Linh ở dưới thân, nữ nhân hãm sâu trong tình yêu luôn khát vọng thừa nhận một sức nặng. Vì thế sức nặng đó đồng thời cũng trở thành hình ảnh cường thịnh nhất. Gánh nặng càng nặng, kề sát càng chặt, lẫn nhau cảm thụ tim đập vũ động, càng rõ, lại càng dụ hoặc tiến một bước, tạo thành hư không cùng bất mãn. Diệp Tuệ Linh vuốt lưng và mái tóc Lâm Tử Vận, Lâm Tử Vận đụng chạm vòm ngực Diệp Tuệ Linh, cách quần áo, cảm thụ tuyết phong mềm mại, xúc cảm tuyệt vời uyển chuyển, cảm giác như phê thuốc phiện, không thể vãn hồi.
Môi hai người bắt đầu có điểm rát, nhưng vẫn không nguyện buông ra đối phương, ngược lại dục vọng càng thêm mãnh liệt, tựa hồ là muốn ăn đối phương muốn đem đối phương nhu tiến vào thân thể, làm cho hai người hợp làm một, rốt cuộc không phân ly.
Ngượng ngùng, do dự, sợ hãi... Không hề tồn tại, chỉ còn lại dục vọng. Lâm Tử Vận vén váy Diệp Tuệ Linh lên, khẽ vuốt đùi nàng, sau đó hướng về phía trước, cách tấm vải mỏng, đặt lên nơi mềm mại kia, cảm nhận được nơi đó ấm áp cùng vi triều, Lâm Tử Vận bị kích thích tới cực hạn, thậm chí cảm động đến rơi lệ.
"Ưm..." Diệp Tuệ Linh ngâm khẽ một tiếng, bụng co rút nhanh, một cỗ ấm áp bắt đầu khởi động, trong lòng khó nhịn tới cực điểm, thân thể khó nén run rẩy vặn vẹo. Tay Lâm Tử Vận du tẩu khắp nơi, nàng lại giống như đuối nước, không kềm chế được, gắt gao ôm lấy Lâm Tử Vận, ngâm khẽ...
Khi Lâm Tử Vận muốn lột nhuyễn giáp phòng hộ thì Diệp Tuệ Linh cả kinh, đẩy Lâm Tử Vận ra, sắc mặt đỏ hồng, than nhẹ thở dốc, lên tiếng nói: "Ưm... Tử Vận, đừng..."
Lâm Tử Vận lập tức dừng động tác, trong mắt cô nồng đậm dục vọng nhìn Diệp Tuệ Linh, thở dốc. Diệp Tuệ Linh chậm một chút mới lên tiếng: "Đừng... Đừng ở chỗ này..."
Vốn nghĩ Diệp Tuệ Linh không muốn, Lâm Tử Vận tuy rằng cũng không có bao nhiêu thất vọng, nhưng mất mát là có, yêu một người không nên chỉ vì dục vọng, yêu là bao dung cùng thông cảm. Sau đó lại nghe Diệp Tuệ Linh nói câu kế tiếp, trong lòng cảm động, dục vọng cũng tùy theo bành trướng, cô xem Diệp Tuệ Linh, sau đó cái gì cũng không nói, đứng dậy kéo tay Diệp Tuệ Linh đợi nàng đứng lên.
Đây là sự mời gọi, Diệp Tuệ Linh biết, không do dự, đứng dậy, nhìn Lâm Tử Vận, chờ em ấy đến kéo chính mình, muốn thế nào... Tùy em ấy, chính mình đều nguyện ý một ngàn lần, một vạn lần.
Lâm Tử Vận lôi kéo Diệp Tuệ Linh, đi vào phòng, cước bộ vội vàng, thoáng như côn đồ liều mạng, một chút thời gian cũng không thể lãng phí.
Đi vào phòng, ngay cả đèn cũng không kịp mở, Lâm Tử Vận đóng cửa lại, sau đó khẩn cấp ôm lấy Diệp Tuệ Linh, hai người lại hôn nhau, vừa hôn vừa di động đến giường, cả hai ngã xuống giường, liền ôm cùng một chỗ quay cuồng, hôn đối phương như trước không chịu buông ra. Vì ái dục mãnh liệt mà đến như thủy triều, hai người không thể may mắn thoát khỏi, song song bao phủ trong đó.
Thật vất vả hôn đến mệt mỏi, hai người buông ra đối phương, sau đó bốn mắt nhìn nhau một hồi, không nói gì, mắt lại đong đầy thâm tình. Đây chỉ là tạm dừng, không phải dừng hẳn, chỉ là ngừng một hồi, hai người lại tới gần đối phương, sau đó bắt đầu cởi quần áo của người kia, ai cũng không cam chịu chịu thua, tựa hồ đang so xem ai sẽ cởi nhanh hơn, từng kiện quần áo bị ném đi, lúc hai người trần trụi, đều tán thưởng người trước mắt, dáng người kia, da thịt kia, nếu không phải là bút tích của Thượng Đế, thì làm sao lại hoàn mỹ, hấp dẫn như thế.
Hai người thẳng thắn thành khẩn gặp lại, gắt gao ôm nhau, da thịt như tuyết như ngọc, bóng loáng ma sát, cảm giác này khó có thể hình dung, là tốt đẹp, là thỏa mãn, là hạnh phúc...
Diệp Tuệ Linh được Lâm Tử Vận dẫn dắt, không ngừng lạc trôi, không ngừng ngâm khẽ hoặc trào dâng; Lâm Tử Vận chưa bao giờ tán thưởng nhân sinh tốt đẹp đến thế, cô thỏa mãn, cô kích động...
Một đêm này, ai cũng không biết khi nào mới ngưng hẳn, có lẽ... Chỉ có các nàng dùng xong năng lượng toàn thân, mỏi mệt đến không thể động đậy mới thôi...

Chúc mấy chế ngủ ngon. Ai ngủ không được thì thức khuya quẩy với tui đi. Nóng hết cả người rồi.
================

Chương 88: Xôn xao

Tàng Thiên Hải thật không đơn giản, ở xã hội hiện đại, vẫn được rất nhiều người xưng là nhân vật kiêu hùng, sao có thể đơn giản đây. Tuy rằng phạm vi chỉ vòng vo ở H thị nhỏ bé, nhưng phải biết rằng đây là hiện đại, cho nên hắn có tư cách đặt bút viết hai câu cảm thán "trong lòng có mãnh hổ, tinh tế ngửi tường vi; thịnh yến đã qua đi, lệ cũng rơi đầy mặt". Sở dĩ là kiêu hùng mà không phải anh hùng, chẳng qua bởi vì hắn không theo chính đạo. Điều này vẫn không ảnh hưởng đến sự điên cuồng của hắn, dũng khí, quyết đoán, thành tựu, nhiều người khâm phục cùng sợ hãi, buôn chuyện say sưa, những sự tình kia bọn họ nghe nhiều riết thuộc, nhưng mà một nhân vật như vậy rốt cuộc giáo dục con gái mình ra sao, trừ bỏ thân tín thì không ai biết, đây cũng là lý do Tàng Huyền Thanh hảo thần bí.
Tàng Thiên Hải hi vọng con gái mình, có thể khí phách cùng quyết đoán như nam nhi, thậm chí là âm tàn! Nhưng hắn lại không muốn nữ nhi duy nhất biến thành quái vật bất nam bất nữ, hắn muốn con gái trở thành nữ tử như ái thê. Mặc kệ người khác đánh giá, Tàng Thiên Hải nghĩ, phương thức giáo dục của hắn là thành công, hắn rất vừa lòng, thậm chí đến cuối cùng đột nhiên trúng đạn, dù biết mình không thể sống sót, khóe miệng lại mỉm cười, không hề tiếc nuối.
Hổ phụ vô khuyển nữ, Tàng Thiên Hải rốt cuộc dạy ra một nữ nhi đáng sợ. Tàng Huyền Thanh âm tàn, miên lý tàng châm*, cũng như kiếm của Tây Môn Xuy Tuyết, khi bạn không cảnh giác thì nó tao nhã, chuẩn xác, không tiếng động "hôn" lên cổ bạn, sau đó... Không còn cơ hội hối hận cùng trả thù đâu.

*trong bông giấu kim, ý chỉ trong mềm có cứng, hoặc là ngoài mặt thiện lương, trong lòng ác độc. (nguồn: hoasinhanhca.wordpress.com)

Bề ngoài xinh đẹp luôn là vũ khí bén nhọn và cường đại nhất của phụ nữ, nó có thể tăng thêm khí thế, cũng có thể mê hoặc đối thủ buông lỏng phòng bị. Tàng Huyền Thanh có ưu thế thiên nhiên, cũng hiểu cách lợi dụng, cô đẹp, đẹp đến mức "thiên sinh lệ chất nan tự khí*"; cô mị, mị đến mức "hồi mâu nhất tiếu bách mị sinh**". Một nữ nhân cường đại như thế làm rất nhiều nam nhân không thể với tới, nhưng Tàng Huyền Thanh không có vì vậy mà sinh ra chướng ngại, không vứt bỏ tâm tính "tiểu nữ nhân", cô cũng thích được nuông chiều, thích được sủng nịch, không suốt ngày nhọc lòng chiếu cố tình nhân, càng hy vọng mình là phi tần được quân vương sủng ái.

*, **: 2 câu thơ trích từ tác phẩm Trường Hận Ca của thi nhân Bạch Cư Dị. Nội dung kể về Dương Quý Phi và Đường Huyền Tông. Bài thơ này rất nổi tiếng, khuyến cáo mấy chế nên đọc! Ý nghĩa thì khá giống "phương Bắc có giai nhân, tuyệt thế mà độc lập, nhất cố khuynh nhân thành, tái cố khuynh nhân quốc", nhằm miêu tả đại mỹ nhân sắc nước hương trời...

Tàng Huyền Thanh thích nhất là ngủ. Hôm nay cuối tháng, cho nên buổi tối cô cần đến Bóng Đêm lấy sổ sách. Ăn cơm tối xong, cô buồn ngủ, liền kéo Mộ Dung Phỉ đi gặp Chu Công. Để Mộ Dung Phỉ nằm nghiêng, ôm eo nàng, nhấc đầu tiến vào ngực nàng, điều chỉnh tư thế thoải mái nhất, thích ý ngủ sâu. Mộ Dung Phỉ mỗi ngày đi ngủ lúc 8h, không sớm không trễ, so về quy luật, có lẽ không ai có thể so với nàng. Nàng hoàn toàn không buồn ngủ, mắt mở to, nhưng cũng không có trở thành mâu thuẫn giữa nàng và Tàng Huyền Thanh.
Tàng Huyền Thanh thích ngủ, Mộ Dung Phỉ thích thân cận cô, vì thế lúc cô ngủ Mộ Dung Phỉ liền trợn tròn mắt, im lặng cùng cô. Tuy rằng mục đích bất đồng, nhưng là hài hoà viên mãn, hợp nhau lại càng tăng thêm sức mạnh. Tàng Huyền Thanh đang ngủ, Mộ Dung Phỉ hưởng thụ mùi vị cùng độ ấm trên người cô.
Ước chừng qua một tiếng, Tàng Huyền Thanh từ trong lòng Mộ Dung Phỉ ngẩng đầu lên, híp mắt như mèo lười, cô nhìn tinh linh Mộ Dung Phỉ im lặng, ngáp một cái nỉ non: "Đứng dậy đi, đến thời gian phải lên đường rồi."
Từ sau khi ăn Mộ Dung Phỉ, Tàng Huyền Thanh liền nhận định Mộ Dung Phỉ, không hề có ý tưởng bội tình bạc nghĩa, toàn bộ trái tim đều đặt lên người Mộ Dung Phỉ, không cần nghĩ. Cô tỏ ra thân mật với Mộ Dung Phỉ hơn, ngáp cũng không kiêng dè trực tiếp đối diện mặt Mộ Dung Phỉ, hơi thở phất qua mặt nàng, như lan như xạ, khiến mặt Mộ Dung Phỉ ngứa, kéo theo ngứa ngáy trong lòng.
Mộ Dung Phỉ là một người cực đoan, mâu thuẫn, nàng lãnh khốc, đúng là cái loại không tim không phổi. Nhưng tổng hội có chút đặc biệt tồn tại, người may mắn có thể hưởng thụ tất cả chỉ có một, chỉ có một người có thể xâm chiếm lòng nàng, trái tim ẩn núp toàn bộ thế giới đó sẽ đều kính dâng cho người kia... Tàng Huyền Thanh. Nàng đối Tàng Huyền Thanh cũng là nuông chiều, sủng nịch, chỉ là hiện giờ địa vị của hai người khác xa nhau, chưa đủ để thể hiện ra ngoài. Tàng Huyền Thanh muốn ngủ, suốt một giờ nàng không nhúc nhích, cũng phớt lờ thân thể tê cứng, muốn hôn vưu vật này, cũng ủy khuất bản thân tạm thời nhịn xuống dục vọng. Tàng Huyền Thanh tỉnh, nàng sẽ không do dự, Tàng Huyền Thanh vừa dứt lời, nàng liền hôn lên, thậm chí còn xoay người đè Tàng Huyền Thanh, không hề giữ lại kể ra tình yêu, phóng thích dục vọng của mình.
"Ưm... Haha..." Miệng Tàng Huyền Thanh bị phong bế, cổ họng tràn ra vi phì cùng cười khẽ, biểu đạt cô vui vẻ. Cảm thấy Mộ Dung Phỉ rất là đáng yêu, trong lòng vui mừng được ngay, tuyệt không biết ngượng ngùng, còn có phóng đãng nữa. Nhưng cùng vợ làm yêu, không phải nên như thế sao? Nếu thích, liền rõ ràng biểu đạt ra, để đối phương biết, mình thích. Hai tay cô đỡ eo Mộ Dung Phỉ, sau đó dao động đến lưng, khẽ vuốt, cuối cùng vẫn là đặt lên hai cái bánh bao cô yêu thích nhất a.
Có yêu mới có dục, nếu trong lòng có yêu, sẽ luôn dễ dàng bị gợi lên dục vọng. Tàng Huyền Thanh cảm thấy bụng co rút, phản ứng kia thức dậy nhanh như vậy, ngay cả chính cô cũng hơi kinh ngạc. Không phải không muốn mà giờ khắc này không phải thời cơ tốt, có chút chuyện không làm không được đang chờ cô. Hai tay nâng mặt Mộ Dung Phỉ, dùng chút khí lực mới đẩy nàng cách môi mình, hít sâu hai cái bổ sung dưỡng khí, cũng thừa cơ áp chế nội tâm tao động, mị mị híp mắt, như hồ ly sắp sửa thành tinh, nhíu mày, sóng mắt lưu chuyển, môi nhếch nhẹ, cực kỳ bất mãn Mộ Dung Phỉ.
Cái gọi là chân tình biểu lộ, Mộ Dung Phỉ và Tàng Huyền Thanh cùng một chỗ nhiều hơn vài phần "nhân khí", diễn cảm cũng phong phú lên. Tàng Huyền Thanh bị Mộ Dung Phỉ kích thích vạn tầng tình yêu, trong lòng cảm thấy đáng yêu, rất là ôn nhu khẽ hôn khóe miệng nàng, thanh tuyến mềm mại trấn an: "Hiện tại không thể được, đêm nay trở về tôi sẽ tiếp tục hầu hạ em nha... Tiểu dã thú."
Mộ Dung Phỉ có đôi khi không hiểu phong tình, người ta vừa bực mình vừa buồn cười, nhưng điều này lại khiến Tàng Huyền Thanh yêu thích, chỉ thấy Mộ Dung Phỉ trật đầu như tự hỏi, sau đó đúng lý hợp tình nói: "Hảo!" Không biết mất tự nhiên là vật gì, trêu Tàng Huyền Thanh bật cười, cười đến cả người phát run.
Mộ Dung Phỉ xuống giường, xỏ giày, sau đó đứng ở bên cạnh chuyên chú nhìn Tàng Huyền Thanh, chờ cô đứng dậy.
Tàng Huyền Thanh cười thỏa mãn, đứng lên, ngồi ở bên giường, cũng không cúi xuống mang giày, đôi chân xinh đẹp tuyệt trần lắc lư giữa không trung, giống như tác phẩm nghệ thuật. Cô chưa bao giờ bạc đãi chính mình, thích hưởng thụ, nếu có thể hưởng thụ tuyệt đối sẽ không khách khí, không cần cô nhiều lời, Mộ Dung Phỉ đã hợp tâm ý cô ngồi xổm xuống, động tác ôn nhu bắt lấy chân cô, mặc hài vào cho cô. Cúi đầu nhìn động tác của Mộ Dung Phỉ, khóe miệng vẽ ra một nụ cười, sáng lạn ấm áp.
Mộ Dung Phỉ thật sự càng ngày càng hiểu cách chăm sóc người yêu, giúp Tàng Huyền Thanh mặc hài, tiếp tục đứng lên giúp Tàng Huyền Thanh sửa sang vạt áo, hảo một hình ảnh mỹ mãn hài hoà, thân mật khắng khít.
Lúc này Tàng Huyền Thanh mới bằng lòng rời giường, không có mở miệng ca ngợi hay cổ vũ Mộ Dung Phỉ ân cần cùng ôn nhu, chỉ thưởng cho nàng một nụ hôn, sau đó mỉm cười đi đến bàn trang điểm ngồi xuống, cầm lược chải ba ngàn tóc đen thuận trơn như tơ lụa, động tác thành thạo mà tao nhã, hiện rõ khí chất thanh tú điển cố. Mộ Dung Phỉ đứng ở phía sau, ánh mắt cố định ở trên người cô chưa từng dời, thưởng thức đường cong xinh đẹp.
Khi Tàng Huyền Thanh nắm tay Mộ Dung Phỉ đến đình viện thì Trần Dương đã chuẩn bị xong, ba cỗ xe Lincoln màu đen dài ngoằng. Trần Dương nhìn cả hai tay trong tay, hơi khựng lại, nhưng rất mau lại cúi đầu, nhíu mày, thì thầm: Đại tiểu thư gần đây cứ dính chặt lấy Mộ Dung Phỉ, Tàng gia đời sau...
Trần Dương vẫn không thể nào chấp nhận sự thật này, tâm buộc lên Tàng gia truyền thừa, nhưng cũng bất lực, chỉ có thể âm thầm thở dài lo lắng.
"Đại tiểu thư." Tàng Huyền Thanh đến gần thì Trần Dương khom người xuống, vô cùng cung kính.
"Ừ." Tàng Huyền Thanh dừng bước, hỏi: "Đã đưa tiền cho Lưu Tổ Thông chưa?"
Tàng Huyền Thanh không chỉ ra khoản tiền cụ thể, nhưng Trần Dương nháy mắt liền biết, cô chỉ chính là cặp tiền đêm qua lấy được từ tay Phạm lão và bốn vị đại lão, hắn gật đầu khẳng định, trầm ngâm nói: "Đại tiểu thư yên tâm, đều đã làm thỏa đáng."
"Ừ." Tàng Huyền Thanh tùy ý gật gật đầu, tỏ vẻ đã biết, trên mặt vô biểu cảm, tựa hồ thật sự chỉ là tùy tiện hỏi, làm cho người ta nhìn không thấu cô đang suy nghĩ gì. Một lát sau cô nói: "Đi thôi."
Tàng Huyền Thanh nắm tay Mộ Dung Phỉ "im lặng là vàng" đi đến cỗ xe ở giữa, tài xế đã mở ra cửa xe, cung kính đứng ở một bên chờ đợi các nàng lên xe. Chính là đi đến một nửa, Tàng Huyền Thanh đột nhiên dừng bước, không quay đầu, thanh âm biếng nhác, nói: "Lưu Tổ Thông làm việc ở Tàng gia nhiều năm, cực ít xảy ra sai lầm, trước kia là vậy, hiện tại cũng vậy, nhưng là... Ta lại thấy hắn tựa hồ không giống lúc trước."
Không dừng lại nữa, Tàng Huyền Thanh lôi kéo Mộ Dung Phỉ lên xe đóng cửa, Trần Dương không kịp thấy rõ vẻ mặt của cô, lời nói như lọt vào trong sương mù, nhưng vẫn có thể nghe ra Tàng đại tiểu thư bất mãn. Trần Dương đứng tại chỗ không nhúc nhích, chân mày cau lại cẩn thận hồi tưởng, lúc này mới phát giác quả nhiên như lời Đại tiểu thư nói, Lưu Tổ Thông làm việc hệt như dĩ vãng, nhưng cơ hồ không xuất hiện, thậm chí từ khi Tàng Huyền Thanh tiếp nhận chức vụ lão đại Thanh Liên Hội, Lưu Tổ Thông đều không có lộ mặt qua.
Ánh mắt Trần Dương xuyên thấu qua gọng kính tơ vàng bắn ra một cỗ hàn ý giống sói hoang hung tàn, nói thầm: "Lưu Tổ Thông, nếu ngươi dám phản bội Tàng gia, ta sẽ diệt cả nhà ngươi!"

Trần Dương, đệ nhất trung khuyển của Tàng gia, đúng là chó điên, cả gan làm loạn to gan lớn mật, may mắn... Người nọ là trung thành với Tàng gia.
Tới Bóng Đêm, Tàng Huyền Thanh vẫn kêu Trần Dương và Liễu Thương Nhan đi lấy sổ sách, lôi kéo Mộ Dung Phỉ tiến nhập gian phòng chứa đầy camera. Mộ Dung Phỉ lấy cớ đi tam cấp, ra cánh cửa kia, sau đó ở hành lang gặp Mộc Trung Giản, hai người như cũ nhìn mà không thấy đối phương.
Mộc Trung Giản cúi đầu dựa lên tường, thấy không rõ vẻ mặt của hắn, mà Mộ Dung Phỉ mặt không chút thay đổi, vô cùng lãnh ngạo. Là ai nói qua, chân chính cao ngạo, không phải khinh thị người khác, mà là hoàn toàn bỏ qua người khác.
Khi Mộ Dung Phỉ lướt qua, Mộc Trung Giản không nâng đầu, thanh âm rơi vào tai Mộ Dung Phỉ: "Sở đội trưởng đã trở lại, hắn hỏi ngươi vì sao đã lâu như vậy, mà không có lấy nửa điểm tin tức."
Mộ Dung Phỉ dừng bước, nhìn thẳng phía trước, khẽ cau mày, ánh mắt chớp động vài cái, nhớ lại Tàng Huyền Thanh lúc trước nói qua không thích Phạm lão, còn có lời nói muốn khuynh diệt bốn vị đại lão, vì thế mặt không chút thay đổi hồi đáp: "Trùm ma túy Phạm lão đang lọt vào tầm ngắm... Trừ bỏ Thanh Liên Hội không có tin tức gì, bốn bang hội khác đều sắp sửa giao dịch thuốc phiện."
Nói xong, Mộ Dung Phỉ nhấc chân chạy lấy người, ngạo mạn tới cực điểm. Mộc Trung Giản ngẩng đầu lên, nhìn bóng lưng Mộ Dung Phỉ, nhíu mày. Vì sao Mộ Dung Phỉ lẩn vào Thanh Liên Hội lại không có tin tức của Thanh Liên Hội, biết nhiều về những bang hội khác, điều này khiến hắn cảm thấy có chút quái dị.
Bây giờ không phải thời gian suy tư, tin tức này của Mộ Dung Phỉ rất trọng yếu, khi Mộ Dung Phỉ biến mất ở chỗ rẽ, hắn liền đút tay vào túi quần, thản nhiên rời đi.
=============

Chương 89: Thanh yêu

Đối thủ xứng tầm với Tàng yêu nghiệt đã xuất hiện!
Khách sạn Tường Vy xa hoa nhất H thị, phòng 2903, một nữ nhân xinh đẹp đứng ở ban công, nhìn cảnh đêm phồn hoa bên ngoài, trầm tĩnh không nói. Nàng nhíu mày lo âu. Đây là lần thứ hai nàng đến thành phố này, lần thứ hai ở căn phòng này, bất đồng dĩ vãng, cho dù là quen ở nhà lớn, từ độ cao này nhìn xuống đích thực cảm thụ không đồng dạng, nhưng nàng lại không có nhiều hứng thú.
Lúc này một nữ nhân khác đi ra phòng tắm, vẻ ngoài và khí chất đều phi thường đặc biệt, tóc đen như tơ lụa bị một cây trâm đồng vãn lên, mặc sườn xám màu xám nhạt, trong hai mắt ẩn chứa một sự hờ hững như nhìn thấu hồng trần, đôi chân trần trắng tinh tinh xảo, dẫm nhẹ trên nền đất, bước đi tao nhã nhẹ nhàng hướng đến nữ nhân kia, bộ bộ sinh liên.
Lặng yên không một tiếng động tới gần, sau đó động tác tự nhiên từ phía sau ôm lấy eo nàng, nhấc đầu thân mật đặt lên đầu vai, cọ xát hai cái, ánh mắt cô cũng xuyên thấu qua cửa thủy tinh nhìn ra ngoài, mềm nhẹ hỏi: "Yên, đang nhìn cái gì, mất hồn như thế."
Yên, tên đầy đủ Đạm Đài Yên, nàng thả lỏng thân thể ngã ra sau, thở dài một hơi: "Thanh, em sinh ra ở quân khu, ở quân khu 32 năm, nhưng là nơi này so với quân khu khiến em càng thêm an tâm."
Thanh, họ Diêu, tên chỉ một chữ Thanh, ngoại hiệu Thanh yêu. Cô híp mắt, ánh mắt sâu thẳm, trên vầng trán có một cỗ tà khí, khó có thể nói rõ cảm giác, giọng nói của cô vẫn mềm nhẹ: "Yên, đừng lo lắng, lão phật gia nhà em không phải chính mồm đáp ứng rồi sao? Chỉ cần chúng ta hoàn thành chuyện lần này, bà ta sẽ không phản đối chúng ta ở cùng một chỗ nữa."
Đạm Đài Yên lo âu vẫn chưa vì Diêu Thanh lời nói này mà tán đi, nàng lại khẽ thở dài, thoát khỏi lòng Diêu Thanh, xoay người tựa vào cửa sổ, ánh mắt ôn nhu đặt lên trán Diêu Thanh, chìa ra một bàn tay, ngón tay nhỏ dài xinh đẹp tuyệt trần khẽ vuốt ấn đường Diêu Thanh, phiền muộn thở dài: "Em chỉ biết chị lại chau mày, em không thích. Chị chau mày, trên trán luôn có một cỗ tà khí, ngay cả em nhìn thấy đều có điểm sợ hãi, em không biết cỗ tà khí này là cái gì, bất quá em nghe bà cùng lão đầu tử nói, đây là sát khí, xem chúng sinh như con kiến."
Mi gian Diêu Thanh theo Đạm Đài Yên khẽ vuốt mà giãn ra, cô bắt được tay nàng, cười như không cười, yêu khí dạt dào, hứng thú hỏi: "A? Bọn họ thật sự nói như vậy?"
Đạm Đài Yên không phản kháng, cúi đầu nhìn thoáng qua Diêu Thanh cùng nàng mười ngón giao khấu, ngẩng đầu lên nhìn mặt Diêu Thanh, trầm mặc một hồi, mím môi lên tiếng: "Em biết, bà cho tới bây giờ đều là nói một không hai, việc bà đáp ứng rồi tuyệt đối sẽ không đổi ý. Nhưng em thấy không đáng, nếu không phải vì em, chị cũng không cần đáp ứng bà là sau khi chuyện này kết thúc thì đi M quốc, không bao giờ... Trở về. Diêu thị hiện tại đang ở thời cơ phát triển tốt, lại bởi vì em mà phải bắt đầu một lần nữa..."
Đạm Đài Yên còn chưa nói xong, bị Diêu Thanh đưa hai ngón tay chặn miệng, cô trầm ngâm nói: "Không có gì, so với em, tất cả đều không quan trọng! Em mới là người duy nhất mà tôi trân trọng, không trở lại thì không trở lại, chỉ cần có thể ở bên cạnh em, sao cũng được, chỉ là... Tôi sợ em sẽ không quen."
Đạm Đài Yên trảo tay Diêu Thanh, học động tác của cô, cùng cô mười ngón giao khấu, trong lòng cảm động, nhu tình mật ý đáp lại: "Em cũng vậy, chỉ cần ở cùng với chị, đi đâu đều không sao cả."
Diêu Thanh có thể dễ dàng đoán ý người trong lòng, cô xem hai mắt Đạm Đài Yên có nồng hậu lo lắng, đoán được suy nghĩ của Đạm Đài Yên, trấn an nàng: "Tôi biết em không giống tôi, trừ em ra liền cô độc, em có người nhà, cho nên em sẽ vướng bận, lo lắng người nhà sống có tốt hay không. Nhưng tôi cảm thấy em hoàn toàn có thể thoải mái, buông lỏng tinh thần, chỉ cần lão phật gia nhà em còn ngồi xích đu nghe kinh kịch Bắc Kinh, gia tộc của em tuyệt đối sẽ không sao."
Đạm Đài Yên biết Diêu Thanh luôn nhìn nhận mọi vấn đề thấu đáo hơn cả mình, trong lòng tin lời cô nói, sau đó tựa hồ nhớ tới cái gì, lắc lắc đầu tự giễu nói: "Người khác đều nói chị trèo cao, dòm ngó gia tộc của em, nhưng bọn họ không biết kỳ thật em và chị thật sự rất bé nhỏ. Cơ mà thậm chí cả lão đầu tử, lão phật gia, Trần lão quỷ vẫn có chút kiêng kị chị... Thanh, chị rốt cuộc kinh nghiệm như thế nào, mới có thể đạt tới cảnh giới đó đâu."
Diêu Thanh không biết có cố ý che giấu hay không, dời tầm mắt từ mặt Đạm Đài Yên, xuyên thấu qua cửa sổ thủy tinh nhìn về phía xa xa thoải mái nói: "Tôi không phải đã sớm nói qua với em sao, tôi sinh ra ở một tiểu sơn thôn lạc hậu, có một ngày tuyết lở vùi lấp toàn bộ thôn, chỉ còn lại một mình tôi. Sau đó tôi rời đi, nơi nơi lưu lạc, mãi cho đến khi gặp em."
"Ừ. Đúng vậy, chị nói qua." Đạm Đài Yên nhìn Diêu Thanh, tuy rằng không thấy rõ biểu tình của Diêu Thanh, nhưng nàng lại cảm giác được lúc này cô có chút trầm tư không phù hợp thế giới này. Nàng biết Diêu Thanh có rất nhiều chuyện xưa, lại không có ý định hỏi tiếp, có biết hay không thì sao, chỉ cần có thể xác định chị ấy yêu mình là được.
Diêu Thanh nhìn Đạm Đài Yên, cảm xúc không thể kể ra lại ẩn núp, trêu ghẹo nói: "Như thế nào? Em không tin sao?"
Đạm Đài Yên khẽ lắc đầu, không định dây dưa, nói sang chuyện khác: "Không phải không tin, em chỉ là có chút tò mò, vì sao lần đầu em thấy chị liền có cảm giác giống như đã từng quen biết, hơn nữa chưa bao giờ hoài nghi chị, chẳng lẽ chúng ta đã là phu thê ở kiếp trước?"
Ánh mắt Diêu Thanh bỗng nhúc nhích, nhưng chỉ là trong chớp mắt lại khôi phục, thật khẳng định khẽ cười nói: "Đúng a, đích thực là như vậy, trừ bỏ kiếp trước cùng kiếp này, kiếp sau em vẫn trốn không thoát Ngũ Chỉ Sơn* của tôi."
*ai có xem Tây Du Ký chắc sẽ biết, Tôn Ngộ Không không thể thoát khỏi bàn tay Phật Tổ Như Lai
Đạm Đài Yên thấy Diêu Thanh tự tin như một lẽ đương nhiên, nàng bị chọc cười không muốn quét đi sự hưng trí của cô, phối hợp giả vờ nghi hoặc hỏi: "A? Sao chị khẳng định như vậy?"
Diêu Thanh thần bí cười cười, ngữ khí thâm trầm: "Thiên cơ bất khả lộ."
Đạm Đài Yên cười hạnh phúc. Diêu Thanh chuyên chú nhìn Đạm Đài Yên, tựa hồ toàn bộ thế giới cũng chỉ có người này có thể lọt vào mắt cô, tràn ngập say đắm triền miên.
"Tôi đã giúp em mở nước rồi, nhanh đi tắm đi." Diêu Thanh ôn nhu sủng nịch nói.
Đạm Đài Yên cười giảo hoạt, hồi đáp: "Tốt lắm, chị giúp em tắm nha."
Trong phòng tắm, Đạm Đài Yên ngồi trong bồn hai tay thoải mái đặt ở hai bên, nước ấm chạm tới xương quai xanh. Hơi nước mờ ảo, dáng người uyển chuyển như ẩn như hiện, nếu là ôm tỳ bà che nửa mặt, sẽ càng làm người vô hạn mơ màng. Diêu Thanh sóng mắt lưu động, tất cả đều là ái mộ, hai tay ôn nhu xoa nhẹ cánh tay nàng.
Đạm Đài Yên hưởng thụ nằm ngửa, nhãn cầu nhìn Diêu Thanh chuyển động vài cái, nghi hoặc hỏi cô: "Thanh, chiến dịch truy quét lần này là cả nước, sao bà em lại đặc biệt coi trọng H thị nhỉ? Tuy rằng em nghĩ qua nhất định là bà cố ý khó xử chúng ta, hoặc khảo nghiệm chúng ta, nhưng lại cảm thấy có điểm khó hiểu, nơi này có Sở Thu là cấp dưới lão đầu tử, còn có Trần Minh Ngôn con trai Trần lão quỷ, bà nói hai người kia cũng phối hợp chúng ta, cộng thêm năng lực của chị cũng không khó giải quyết. Hừm... Không nghĩ ra a... Chẳng lẽ bà cố ý thành toàn chúng ta, chỉ là do ngại mặt mũi, cho nên mới phải an bài như vậy?"
Diêu Thanh nghĩ cũng không cần nghĩ, sủng nịch nhìn Đạm Đài Yên, không dừng động tác trong tay, từ từ nói: "Nào có đơn giản như vậy, chỉ là em không có chứng kiến qua những thứ được giấu kỹ thôi. Hiện tại H thị tuy rằng chưa phải khu kinh tế trọng điểm, nhưng là mấy năm nay phát triển, sẽ không khó tưởng tượng ra địa vị sau này của nó. Hơn nữa, H thị chỉ mới được xác lập là thành phố trực thuộc trung ương, chính sách sẽ có rất nhiều ưu thế, sau này tự nhiên phát triển rất mạnh. Lão đầu tử, lão phật gia, Trần lão quỷ đều thông thấu, cho nên lão đầu tử an bài Sở Thu, Trần lão quỷ thậm chí còn để con ruột ở đây, lão phật gia lúc trước bởi vì chuyện của chú em, cho nên chưa có rút tay ra ngoài. Hiện tại đã giải quyết xong, lão phật gia dĩ nhiên sẽ nhúng tay vào. Hừ, chiến dịch truy quét hắc bang trên cả nước, chẳng qua chỉ là muốn huyết tẩy H thị. Bọn họ đã sớm thương lượng xong, Trần lão quỷ ra điều kiện là Trần Minh Ngôn con trai hắn phải thăng chức; lão đầu tử muốn sau khi Sở Thu về hưu, con gái Sở Thu là Sở Thanh Phong tiếp nhận vị trí; mà lão phật gia yêu cầu, chính là phải an bài một người khác tiếp nhận ghế trống của Trần Minh Ngôn sau khi hắn thăng chức."
Đạm Đài Yên nhíu mày, có chút ngạc nhiên, giật mình hỏi: "Phức tạp như thế? Vì sao em một chút cũng không biết, chị lại nhất thanh nhị sở?"
Tay Diêu Thanh mò tới ngực Đạm Đài Yên, nhẹ vỗ, không trả lời vấn đề của nàng, mà là nói sang chuyện khác: "Em đừng nghĩ nhiều quá, việc này không phải việc chúng ta có thể quản. Ngày mai chúng ta phải đi gặp Trần Minh Ngôn cùng Sở Thu, tìm hiểu rõ ràng, sau đó an tâm ở cạnh nhau là tốt rồi."
Đạm Đài Yên biết Diêu Thanh không muốn nói, nhưng trong lòng không bất mãn, bởi vì nàng biết Diêu Thanh muốn tốt cho nàng, hết thảy là vì lợi ích của nàng, người khác có thể không tin, nhưng nàng lại thật sự cảm thấy Diêu Thanh chính là vì mình mà sinh.
Bắt được bàn tay đang vuốt trước ngực mình, sắc mặt Đạm Đài Yên đỏ hồng, chần chờ nói: "Thanh, chúng ta... Cùng nhau tắm, được không?"
Thế giới này không ai hiểu rõ Đạm Đài Yên hơn Diêu Thanh, sao cô không rõ nàng động tình chứ. Cô cười nhẹ, nói: "Hảo."
Diêu Thanh không hề... Ngượng ngùng, đứng dậy bắt đầu khinh giải la thường.
Quần áo trên người Diêu Thanh càng ngày càng ít, Đạm Đài Yên chìm đắm, trợn mắt há hốc mồm. Nàng đích xác là bị mê hoặc, mặc kệ xem qua và sờ qua bao nhiêu lần, lần nào cũng thần hồn điên đảo, chỉ có thể nói Diêu Thanh nữ nhân này quấn kín mít, lúc lộ hàng thì hệt như họa quốc yêu cơ.
Chờ Diêu Thanh bỏ đi hết thảy trói buộc, Đạm Đài Yên chăm chú nhìn, nàng nhích ra, chừa khoảng trống đối diện cho cô. Diêu Thanh buồn cười, mị nhãn như tơ, động tác tao nhã bước vào bồn tắm, ngồi xuống.
Diêu Thanh ngồi xuống, bắt được cổ chân mảnh khảnh của Đạm Đài Yên, giúp nàng thư giãn, sau đó nhẹ nhàng giơ lên đặt ở trên mặt nước, khẽ hôn một cái. Đơn giản trêu đùa là thế, Đạm Đài Yên lại bị dễ dàng vén lên dục vọng.
Diêu Thanh buông xuống đôi chân tinh xảo như tác phẩm nghệ thuật, mỉm cười vẫy Đạm Đài Yên: "Yên, lại đây."
Đạm Đài Yên tựa như bị ngón tay Diêu Thanh câu mất hồn phách, trong ánh mắt mang theo si mê, ngoan ngoãn cúi người, Diêu Thanh tiếp được, ôm nàng vào trong lồng ngực, cả hai ăn ý hôn nhau.
Sinh viên năm 3, bài vở ngập đầu, kiểm tra ngập mặt.
=================

Chương 90: Ghép đôi

Ngày Diêu Thanh và Đạm Đài Yên tới H thị, cũng chính là ngày Tàng Huyền Thanh và Mộ Dung Phỉ đi Bóng Đêm lấy sổ sách. Tin Thanh – Yên tới, H thị không ai biết, các nàng có thông đạo đặc biệt. Các nàng tới, cũng dự báo thời khắc cục diện chính trị cùng hắc đạo ở H thị sắp bị tẩy bài rồi.


Ở phòng lão bản trong Bóng Đêm, Tàng Huyền Thanh thoải mái ngồi trên ghế, Mộ Dung Phỉ ngồi trên đùi cô, cô nhấc đầu đặt lên vai Mộ Dung Phỉ, nhìn màn hình TV treo đầy tường, thì thào: "Quả nhiên cấm thuốc phiện, sinh ý kém rất nhiều, xem ra tháng sau sẽ lỗ a... Bất quá, tất cả chuyện này đều là đáng giá."
Mộ Dung Phỉ đối với những việc này một chút hứng thú cũng không có, trước mắt nàng cảm thấy hứng thú cũng chỉ có Tàng Huyền Thanh một người mà thôi, nghe ra trong giọng nói Tàng Huyền Thanh có chút đáng tiếc, vì thế trong lòng cũng tiếc nuối theo, hơi nhăn lại mi, tựa hồ tâm tình của nàng tốt hay xấu đều phải xem trạng thái của Tàng Huyền Thanh.
Tàng Huyền Thanh thở dài, kỳ thật cũng không phải bởi vì tiền tài, nơi này là nơi cha cô lập nghiệp, cho nên cô mới đặc biệt để ý, hi vọng mình có thể siêu việt Tàng Thiên Hải, ít nhất, không thể kém hơn Tàng Thiên Hải. Có lẽ là nhớ ra cái gì đó, trong lòng hơi trống rỗng, vì thế buộc chặt cánh tay, ôm Mộ Dung Phỉ chặt hơn, thậm chí siết đau cả bụng Mộ Dung Phỉ, cảm giác quả nhiên tốt lên rất nhiều. Có lẽ là cảm tạ Mộ Dung Phỉ, trong lòng sinh ra yêu quý, đầu đặt trên vai Mộ Dung Phỉ đột nhiên nhúc nhích, ngậm vành tai nhỏ nhắn vào miệng nhẹ nhàng bú mút, cảm giác kia... Mềm mại, tương tự hương sữa.
Tàng Huyền Thanh khơi dậy dục vọng của Mộ Dung Phỉ, nàng động thân mình, từ dạng chân ngồi trên đùi Tàng Huyền Thanh, biến thành ngồi nghiêng, ánh mắt chăm chú nóng rực nhìn gương mặt yêu mị và xinh đẹp của Tàng Huyền Thanh. Tàng Huyền Thanh buông Mộ Dung Phỉ ra, hoàn toàn thả lỏng dựa vào ghế, mị nhãn như tơ đối diện Mộ Dung Phỉ, không phòng bị không ngượng ngùng, giống như đang nói: Muốn ăn tôi sao? Đến đi.
Mộ Dung Phỉ đương nhiên không khách khí, không chút do dự hôn lên cặp môi đỏ mọng, một tay nâng mặt cô, thuận thế đi xuống, mơn trớn cần cổ tinh tế trơn mềm, sau đó động tác thuần thục cởi sườn xám. Tàng Huyền Thanh không phản kháng, mặc nàng ta cần ta cứ lấy, tay đặt trên đùi nàng, còn cách quần bò bó sát, vỗ về chân nàng.
Cùng Tàng Huyền Thanh một chỗ rồi, Mộ Dung Phỉ học được rất nhiều, lúc này nàng rất nhanh đã giải khai cúc áo Tàng Huyền Thanh, hoàn toàn không có thô bạo như lần đầu tiên, bởi vì không cởi được mà nóng vội, cởi bỏ xong liền đưa tay vào, sau đó tinh chuẩn cầm một khoả địa cầu, khoả địa cầu kia là địa phương nàng thích nhất, không chỉ hình dạng tốt, xúc cảm cũng không phải dạng vừa, mềm mại, ấm áp, co dãn.
Tàng Huyền Thanh đương nhiên không có hứng thú ngoạn văn phòng kích tình, chẳng qua cô chơi cho đỡ chán. Hai người yêu thích phi thường, cực kỳ tận hứng, chú tâm đầu nhập. Di động reo lên đánh vỡ không khí, như cũ là Tàng Huyền Thanh tỉnh táo lại, bắt được tay Mộ Dung Phỉ đang gây nghiệp chướng trước ngực, nghiêng đầu tránh thoát Mộ Dung Phỉ còn muốn hôn, cô vừa định kêu Mộ Dung Phỉ dừng lại, lại không nghĩ rằng Mộ Dung Phỉ không bị ảnh hưởng, Tàng Huyền Thanh cầm tay nàng, miệng nàng vẫn hành động, lưỡi du tẩu qua vành tai và cổ.
"Ưm..." Tàng Huyền Thanh ngâm khẽ một tiếng, cô tạm thời khoan hãy ngăn cản, hưởng thụ thêm chút rồi tính sau. Không sai biệt lắm, mới hành động, nói suông vô hiệu, một tay luồn vào quần áo kéo tay Mộ Dung Phỉ ra, tay còn lại đẩy nàng: "Mộ Dung Phỉ, dừng lại nào."
Mộ Dung Phỉ không vui, nàng đang ngoạn, làm sao có thể đình chỉ. Tuy rằng bất mãn, nhưng nàng cũng dần dần học xong cách sủng nịch Tàng Huyền Thanh, chỉ hơi nhíu mày, miệng chu lên, tỏ vẻ mình bất mãn cùng kháng nghị.
Xem Mộ Dung Phỉ như vầy, tình yêu trong Tàng Huyền Thanh dâng trào, di động đổ chuông cũng không để ý tới, reo thì reo đi, vẫn là an ủi tiểu thiên hạ đáng yêu quan trọng hơn, bộ dáng này thật sự là đáng yêu muốn chết, kìm lòng không đậu hai tay nâng mặt Mộ Dung Phỉ, gần hơn, thật vang dội "muah" một tiếng, sau đó mới nói: "Hiện tại không thể được, buổi tối sẽ trở về hầu hạ em, nhất định khiến em vừa lòng, như thế nào? Hả?"
Lúc này mới hơi hoà dịu cảm xúc của Mộ Dung Phỉ, cũng chỉ có thể đợi buổi tối, nàng nghiêm túc đáp: "Hảo." Thanh âm có chút vang dội, tựa hồ sợ hãi Tàng Huyền Thanh sẽ quên mất chuyện này.
"Hừ... Em, cái tên tiểu dã thú này!" Tàng Huyền Thanh thấy Mộ Dung Phỉ không hiểu phong tình, cười mắng. Mắng xong thì cảm thấy được buồn cười, danh xưng "tiểu dã thú" cực độ phù hợp Mộ Dung Phỉ, không biết kiềm chế, tùy thời tùy chỗ đều phát tình, không phải một tiểu dã thú thôi. Vì thế chính mình nói xong liền nở nụ cười, thậm chí khoa trương hai vai phát run. Mộ Dung Phỉ khó hiểu, nghiêng đầu, khờ dại nhìn Tàng Huyền Thanh.
"Khanh khách... Giúp tôi sửa sang lại quần áo đã." Tàng Huyền Thanh vừa cười vừa nói, nói xong thì tiếp tục cười.
Mộ Dung Phỉ thật biết điều, thật nghe lời, nhưng cũng chỉ với Tàng Huyền Thanh thôi. Tàng Huyền Thanh phân phó, nàng liền giúp Tàng Huyền Thanh kéo áo chỉnh tề, sau đó dùng ngón cái lau son bên môi cô. Chờ Mộ Dung Phỉ giúp cô xong, Tàng Huyền Thanh cũng cười xong rồi, cô đỡ eo Mộ Dung Phỉ ngồi dậy, lại một lần nữa hôn Mộ Dung Phỉ, khóe miệng thoáng cười khen: "Thật ngoan... Tiểu dã thú." Sau đó cô rất hữu ái kéo đầu Mộ Dung Phỉ vào trong ngực mình, cầm di động gọi đi.
Im lặng nhu thuận nằm trong lòng Tàng Huyền Thanh, đầu tựa vào nơi nào đó mềm mại, cảm giác kia thoải mái đến nỗi Mộ Dung Phỉ không muốn nhúc nhích, mắt lộ hung quang nhìn di động trong tay Tàng Huyền Thanh, đáng ghét ~
"Chuyện gì?" Tàng Huyền Thanh hỏi, sau đó liền nghe thấy Trần Dương trả lời: "Đại tiểu thư, sổ sách đều đã sửa sang lại."

"Ừ, ta qua ngay." Tàng Huyền Thanh cúp máy, cười to, bộ dáng yêu nghiệt cúi đầu nhìn Mộ Dung Phỉ y như cục cưng đang bú sữa, nói: "Đi thôi, chúng ta lấy sổ sách xong thì liền... Về nhà! Hửm?"
Tàng Huyền Thanh nắm tay Mộ Dung Phỉ đi vào một gian phòng khác, lúc này bốn gã đại hán đầu trọc đang canh giữ ở cửa, nhìn thấy các nàng lại đây thì nhanh chóng cung hạ thân mình, cùng kêu lên: "Đại tiểu thư, Mộ Dung tiểu thư."
Xưng hô Mộ Dung Phỉ trực tiếp đặt sau Tàng Huyền Thanh, cũng biểu thị địa vị của Mộ Dung Phỉ ở Thanh Liên Hội cao thứ hai chỉ sau Tàng Huyền Thanh, Tàng Huyền Thanh thản nhiên "ừ" một tiếng, Mộ Dung Phỉ không diễn cảm, hai người nắm tay vào phòng, đại hán thông minh khép cửa phòng lại, sau đó hai gã đứng một bên canh chừng.
Trong phòng, Trần Dương cùng Liễu Thương Nhan sóng vai đứng, sau đó đồng thời cúi đầu: "Đại tiểu thư, Mộ Dung tiểu thư."
Tại thời khắc này, Tàng Huyền Thanh lặng đi một chút, sau đó mắt lia qua lia lại giữa Trần Dương và Liễu Thương Nhan, tựa hồ có đồ vật gì đó khiến cô hứng thú, nhưng lại không nắm chắc. Một lát sau cô mới mở miệng nói: "Đều ngồi xuống đi." Cô lôi kéo Mộ Dung Phỉ ngồi lên ghế lão bản. Ghế này là của cô, cô ôm Mộ Dung Phỉ đặt lên đùi, không để ý Trần Dương và Liễu Thương Nhan cảm thụ ra sao.
Trần Dương nhíu mày, hắn còn đang lo lắng Tàng gia đời sau đâu, lúc này thấy Tàng Huyền Thanh hành động, hứa hẹn Mộ Dung Phỉ chính danh. Liễu Thương Nhan cũng có nghe nói, nhưng là nàng còn bán tín bán nghi, gặp qua hai vợ chồng Tàng Thiên Hải – Trương Nghiên Khánh ân ái, rất khó tưởng tượng Tàng Huyền Thanh sẽ thích phụ nữ, người trước mắt còn chưa tính là nữ nhân, chỉ có thể coi là cô gái. Nàng quăng ánh mắt nghi hoặc về phía Trần Dương, Trần Dương và nàng rất tâm linh tương, không cần ngôn ngữ, hắn chỉ thản nhiên gật đầu, giải đáp nghi vấn của nàng. Mà Tàng Huyền Thanh chứng kiến hai người hỗ động, ánh mắt hơi híp giống như phát hiện tân đại lục, thâm ý cười cười.
Mộ Dung Phỉ phóng ánh mắt lên bốn cái rương trên mặt đất, nàng biết trong đó có một rương chứa sổ sách, xem như hợp pháp, hẳn là còn rất nhiều thu chi phi pháp, là chứng cớ phạm tội của Thanh Liên Hội a.
Liễu Thương Nhan ngồi xuống, nói với Tàng Huyền Thanh: "Đại tiểu thư, hai ngày trước cấm bán thuốc phiện, sinh ý đạm đi rất nhiều... Tiếp tục như vậy, khách của chúng ta sẽ bị đối thủ cướp đi."
Tàng Huyền Thanh ôm Mộ Dung Phỉ, tập quán tựa đầu lên vai nàng, vuốt vuốt tay Mộ Dung Phỉ, hứng thú lật qua lật lại, giương mắt liếc Liễu Thương Nhan một cái, ánh mắt có chút biếng nhác, nhưng suy nghĩ lại rõ ràng vô cùng, Liễu Thương Nhan là 21 năm trước bắt đầu đi theo Tàng Thiên Hải, khi đó nàng vẫn chỉ là tiểu cô nương sơn thôn, lưu lạc đến nơi tửu sắc làm "gái". Nhưng nàng trời sanh tàn nhẫn, một lần bồi rượu, bởi vì một vị khách hàng quá phận, nàng đã lớn mật đập bình rượu vào đầu đối phương, sau đó còn cầm mảnh chai vỡ cắm vào bụng hắn. Máu tươi phun mạnh, cũng không thấy nàng kinh hoảng, thậm chí còn dùng giày cao gót bén nhọn chà đạp đối phương vừa té trên mặt đất hai cái. Vừa lúc Tàng Thiên Hải chứng kiến, nhìn trúng sự tàn nhẫn của nàng, vì thế liền mời nàng đi theo bên người. Cho tới bây giờ, nàng vẫn trung thành với Tàng Thiên Hải.
Tàng Thiên Hải từng hướng Tàng Huyền Thanh bình luận qua, Liễu Thương Nhan là một nữ nhân hiếm có, tàn nhẫn hơn rất nhiều nam nhân, sự tình gì cũng dám làm, chẳng qua người này có điểm cừu phú, hơn nữa không có thương hại chi tâm.
Tàng Huyền Thanh ngáp một cái: "Liễu tỷ, ngươi yên tâm, những chuyện phải làm, tất cả đều đáng giá, ta sẽ không để cho của cải của cha mất đi trong tay ta."
Liễu Thương Nhan thật sự là như lời Tàng Thiên Hải nói, không có chút lòng thương hại nào, nàng chỉ quan tâm lợi nhuận của Bóng Đêm, thuốc phiện sẽ hại bao nhiêu người, hại bao nhiêu gia đình, chưa bao giờ nàng tự hỏi. Nàng chưa biết lý do, vì thế cau mày nhìn Tàng Huyền Thanh muốn nói lại thôi.
Trần Dương biết lý do, cũng biết chuyện này càng ít người biết càng tốt, vì thế nói với Liễu Thương Nhan: "Nghe Đại tiểu thư phân phó rồi đi làm là được, đừng hỏi nhiều như vậy."
Liễu Thương Nhan nghe Trần Dương nói xong, mới giãn mày, gật đầu nói với Tàng Huyền Thanh: "Đại tiểu thư, ta đã biết."
Ánh mắt Tàng Huyền Thanh dao động giữa Trần Dương và Liễu Thương Nhan, sau đó cô nói: "Ừ, tốt lắm, cứ như vậy đi. Thu thập một chút rồi trở về thôi."
Tàng Huyền Thanh nắm tay Mộ Dung Phỉ, Trần Dương và Kinh Luân đều theo sau tiến nhập thang máy. Lúc này chỉ có ba người cô tín nhiệm nhất, nói với Trần Dương: "Trần Dương, hãy phái một ít huynh đệ nhìn chằm chằm nhất cử nhất động của Đổng Duệ Triều cùng Lưu Tổ Thông. Nhớ rõ, Đổng Duệ Triều từng nhắc nhở chúng ta, có hai nữ nhân sẽ đến H thị, một người họ 'Đạm Đài'. Ta cảm thấy hai nữ nhân này hẳn là có quan hệ với chiến dịch lần này, mà Đổng Duệ Triều có thể biết mấy tin tức này, cũng không đơn giản. Lưu Tổ Thông... Không thể để cho hắn ở phía sau phá hủy việc tốt, nếu phát hiện vấn đề gì... Ngươi biết làm như thế nào, hửm?"
Trần Dương lẳng lặng nghe, sau đó không do dự, đáp: "Đại tiểu thư, ta biết."
Lúc lên xe, Tàng Huyền Thanh đột nhiên gọi Trần Dương, kêu hắn ngồi chung với mình.
Tàng Huyền Thanh ngựa quen đường quen cũ tựa đầu vào vai Mộ Dung Phỉ, tay nắm tay Mộ Dung Phỉ mười ngón đan xen. Trần Dương cùng Kinh Luân ngồi ở đối diện, Kinh Luân nhắm mắt niệm kinh, Trần Dương trầm mặc nhìn ngoài cửa sổ, chờ đợi Tàng Huyền Thanh mở miệng.
Xe vững vàng chạy, trong đầu Tàng Huyền Thanh nghĩ nội dung cần nói với Trần Dương, cô vừa phát hiện Trần Dương và Liễu Thương Nhan rất xứng, Trần Dương 35 Liễu Thương Nhan 38, đều còn độc thân. Vì thế cô liền có tâm tư muốn ghép hai người thành đôi. Còn có một chuyện rất trọng yếu đó là, hai người kia đều là đối với Tàng gia trung thành và tận tâm, mà cô cùng Mộ Dung Phỉ xác định vững chắc là sẽ không sinh ra cái gì đời sau, cho nên chờ bọn họ sinh nhi đồng rồi, chính mình sẽ hảo hảo nuôi dưỡng, cũng có thể phóng tâm mà đem hết thảy đều giao thác cho hài tử kia.
Tàng Huyền Thanh nữ nhân này thật là... Cô làm lão đại, tổng là nên nghĩ cho cấp dưới. Nói trắng ra, kỳ thật chỉ là vì giải quyết vấn đề người thừa kế, mà không để ý ý nguyện của người ta, liền ích kỷ hạ quyết định.
Qua một hồi lâu, Trần Dương nghĩ Tàng Huyền Thanh sắp ngủ, cô mở mắt ra nói với Trần Dương: "Trần Dương, ngươi cưới Liễu Thương Nhan đi, ta cảm thấy các ngươi rất xứng đôi."


Trần Dương bình tĩnh lãnh khốc, nhưng nghe Tàng Huyền Thanh nói, cũng cả kinh sững sờ, không biết trả lời thế nào. Tàng Huyền Thanh nhắm hai mắt lại, lẩm bẩm: "Ừ, cứ quyết định vậy đi, ta sẽ tìm cơ hội nói với Liễu Thương Nhan."
Nói xong, Tàng Huyền Thanh liền im lặng tựa vào vai Mộ Dung Phỉ, cho dù Trần Dương có muốn nói gì thì cũng không dám quấy rầy, vì thế kẻ luôn luôn trấn định, giết người không chớp mắt, sét đánh không sợ hãi như hắn, vô cùng xoắn quẩy.
Bà Thanh bả tỉnh như ruồi =))
Chương sau đại tỷ lên thớt =))========================

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã nhận xét !...
- Hãy bấm Theo dõi dưới chân trang để nhanh chóng nhận được phản hồi từ Tiểu thuyết bách hợp

Support : Cosmetic | Fashion | Souvenir | Phone | Computer | Houseware | Game | Travel | Hotel | Site Map | Contact Advertising | ↑ back to top
Ghi rõ nguồn doctruyen123.org dưới dạng liên kết khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright © 2015. Tiểu thuyết Bách hợp - All Rights Reserved
Design by Ngân Giang
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixel
Template by Namkna