Google.com.vn Đọc truyện Online

18/08/2018

Hoàng Hậu Tại Thượng (Minh Dã) - Tập 101 - 110

Đăng bởi Ngân Giang | 18/08/2018 | 0 nhận xét

Chương 101

Thái Phó Dương Nham một môn, nam tử đều bị tru sát, nữ tử sung nhập dịch đình vì tì. Hoàng đế Lý Cảnh Thái bệnh nặng một hồi, sau ý chí tinh thần sa sút, ở cung đình trung uống rượu mua vui, trầm mê nữ sắc. Thứ nguyệt, vốn yếu cử hành tự mình chấp chính đại điển, bách quan liên danh tấu chương, nói hoàng đế không đức, khẩn cầu Thái Hậu tiếp tục nhiếp chính.
Thái Hậu Đồ Thập Mị chối từ một phen, không chịu tiếp tục nhiếp chính, bách quan quỳ thẳng không dậy nổi, Thái Hậu mới một lần nữa để ý chính, từ nay về sau, không người còn dám đề nghị hoàng đế tự mình chấp chính.
"Hoàng Thượng ngày gần đây mặc dù trầm mê nữ sắc, cũng rất thiếu ở hoàng hậu trong điện đi ngủ." Hoàng đế nhất cử nhất động giai ở Đồ Thập Mị cơ sở ngầm hạ, Đồ Thập Mị cười lạnh, Lý Cảnh Thái không nghĩ sinh có Đồ gia huyết mạch con trai trưởng, đây là biểu đạt đối chính mình bất mãn.
"Hắn không đi, liền đè nặng đi, phải làm cho hắn lâm hạnh hoàng hậu, này hắn phi tần, ở hoàng hậu chưa dựng phía trước, tiếp tục dùng đi tử canh, nếu hoàng hậu một năm chưa dựng, tái đình đi tử canh." Đồ Thập Mị cũng không để ý Lý Cảnh Thái là thật cam chịu, vẫn là ở cố bố mê trận làm cho chính mình thả lỏng cảnh giác, nàng rõ ràng nàng con cùng chính mình giống nhau, đều tràn ngập dã tâm, cho nên Đồ Thập Mị trực giác cho rằng Lý Cảnh Thái là diễn trò. Cho nên hoàng hậu phải mau chóng sinh ra hoàng tử, khi đó, Lý Cảnh Thái chính là khí tử, tùy thời khả khí, đến lúc đó Lý Cảnh Thái không an phận đều không được.
Lý Cảnh Thái ở biết hắn mẫu hậu cầu tự sốt ruột sau, mới cảm giác được trước nay chưa có nguy cơ cảm, hắn đã muốn cảm nhận được hắn mẫu hậu lãnh khốc vô tình, hắn dự cảm, chỉ cần hắn cả đời con nối dòng, như vậy nàng mẫu hậu tùy thời đều có thể cho chính mình biến mất tại đây cái trên đời. Lý Cảnh Thái ý thức được chính mình sở biểu hiện ra đắm mình cũng mê hoặc hắn không được mẫu hậu sau, hắn liền thập phần lo âu. Mặc dù hắn nội tâm đối chính mình hoàng hậu chán ghét không chỉ, căn bản không nghĩ lâm hạnh, nhưng là chỉ có thể mặc cho bọn họ bài bố, hắn mẫu hậu thế nhưng làm cho người ta hướng chính mình hạ mị dược, hắn tưởng không lâm hạnh hoàng hậu đều làm không được.
Lý Cảnh Thái không rõ ràng lắm, hắn mẫu hậu có thể hay không thật sự tàn khốc đến đi tử lưu tôn, nhưng là Lý Cảnh Thái cũng đã sống ở không yên, bất an bên trong, đặc biệt nửa năm sau, hoàng hậu có thai, loại này tiêu lược vưu thậm, hắn biết chính mình không thể ngồi chờ chết. Làm vừa mười sáu tuổi xuất đầu thiếu niên, sống ở này sợ hãi bóng ma lý, không có hỏng mất đã chúc không dễ, lại có thể nghĩ tuyệt địa phản kích, tâm trí không thể vị là không kiên.
Lý Cảnh Thái phía trước tuổi nhỏ, cũng không nhiều lắm thế lực, mà kinh Thái Phó nhất án sau, còn sót lại Lý thị hoàng quyền duy hộ giả đều sở thặng không nhiều lắm, còn lại mặc dù có này tâm, cũng không này đảm. Lý Cảnh Thái có thể nghĩ đến giúp đỡ đó là chỉ có nàng cô Lý Lăng Nguyệt, kia thâm mẫu hậu yêu thích nữ tử, Lý Cảnh Thái không khó đoán ra các nàng quan hệ, nhưng là Lý Cảnh Thái nhớ rõ khi còn bé hắn phụ hoàng nói qua, hắn cô có thể tin cậy. Hắn cô ở mẫu hậu bên người nhiều năm, hẳn là đối mẫu hậu trong tay thế lực là thập phần hiểu biết , có lẽ thật có thể bang được với một ít mang, chính là muốn gặp hắn cô một mặt cũng không dễ dàng, đặc biệt có thể tránh khai hiểu biết nói thượng nói.
Đúng vậy, từ lần trước Dương Nham nhất án sau, Đồ Thập Mị tựa hồ cố ý cách ly mở Lý Lăng Nguyệt cùng Lý Cảnh Thái trong lúc đó tiếp xúc.
Lý Cảnh Thái sở hữu tình huống, Đồ Thập Mị đều cố ý không cho Lý Lăng Nguyệt biết. Lý Lăng Nguyệt không ngốc, tương phản, nàng cũng là người thông minh, rất nhanh , nàng thông qua chính mình thủ đoạn đã biết Lý Cảnh Thái tình cảnh, ở hoàng hậu có thai sau, Lý Lăng Nguyệt liền cũng đoán được Đồ Thập Mị có đi tử lưu tôn ý đồ, Đồ Thập Mị ý đồ làm cho nàng cuộc sống hàng ngày nan an. Ngày đó hoàng huynh đem ấu tử Lý Cảnh Thái phó thác cho chính mình tình hình, Lý Lăng Nguyệt còn ký ức hãy còn mới mẻ, Đồ Thập Mị đối của nàng hảo, thiếu chút nữa đều làm cho nàng đã quên năm đó cẩu thả ở lại Đồ Thập Mị bên người mục đích . Lý Lăng Nguyệt nội tâm thập phần dày vò, một bên là nàng Lý thị hoàng quyền cùng đích mạch, bên kia là Đồ Thập Mị đối của nàng tình cùng ân. Kỳ thật nàng lại không tiếp thu vì Đồ Thập Mị sẽ không thật sự tàn sát chính mình con, nhiều nhất bất quá giam lỏng cùng mất quyền lực, dù sao Đồ Thập Mị đối chính mình cùng đối Cửu Mị đều như vậy hữu tình có nghĩa, ít nhất không phải lạnh như vậy khốc vô tình, nếu thật sự là như thế, Lý Cảnh Thái chỉ cần chờ, chung có thể đợi cho hoàng quyền trở về đến trên tay hắn ngày nào đó, nhưng là về phương diện khác, nàng lại thập phần lấy không chuẩn Đồ Thập Mị, dù sao Đồ Thập Mị đối quyền dục cuồng nhiệt là sở không thể xem nhẹ .
Nội tâm mâu thuẫn, làm cho Lý Lăng Nguyệt thập phần rối rắm, nhưng là nàng vẫn chưa biểu hiện ra ngoài, dù sao Lý Lăng Nguyệt đi theo Đồ Thập Mị bên người nhiều như vậy năm, Đồ Thập Mị thủ đoạn cùng tâm tư đều có thể phỏng đoán ra thất chữ bát phân, nàng mặc dù biết Lý Cảnh Thái tình cảnh, nàng vẫn là làm bộ như không biết, trừ bỏ lần trước Dương Nham chuyện có phần kì ở ngoài, các nàng trong lúc đó ở mặt ngoài đều là tường an vô sự , coi như phong quá vô ngân .
Thứ năm ba tháng, hoàng hậu sinh hạ long tử, Thái Hậu thậm hỉ, đại xá thiên hạ, gọi là Lý Trinh. Trinh, tường cũng, phúc cũng. Lập tức liền bị lập vì thái tử.
Đồ Thập Mị đem đứa nhỏ ôm vào trong ngực đùa, béo đô đô thập phần đáng yêu. Ngày đó nàng tuyển Đồ gia chi nữ làm hậu, cùng lúc là vì phù hộ Đồ gia, về phương diện khác cũng nhìn trúng Đồ gia nữ tử đều có thể sinh dưỡng.
Nói cũng kỳ quái, Lý Cảnh Thái sinh khi, Đồ Thập Mị nghĩ đến càng nhiều là có thể lên làm hoàng hậu, Lý Cảnh Thái không tính đặc biệt của nàng duyên, từ nhỏ ném cho nhũ mẫu, rất ít đùa, ngược lại đùa Vĩnh Dương có vẻ nhiều một ít. Nay xem này Lý Trinh, cũng không biết là thực làm người thừa kế trong lòng nhân tố, vẫn là này hắn, tổng cảm thấy nhìn đặc biệt thuận mắt, càng xem càng thấy mặt mày trong lúc đó đặc biệt thuận, đặc biệt của nàng duyên, đứa nhỏ này giống như phụ lại giống như mẫu.
Đồ Thập Mị sủng ái thái tử, thường xuyên làm cho người ta ôm vào nàng trong điện đùa, còn cố ý cũng làm cho Lý Lăng Nguyệt đùa, làm cho Lý Lăng Nguyệt đối Lý thị ủng hộ đều phóng đến Lý Trinh trên người. Làm cho Lý Lăng Nguyệt biết, Lý Cảnh Thái có thể hay không cầm quyền cũng không trọng yếu, cũng không ảnh hưởng quyền lực trở lại Lý thị, Lý Trinh là kế thừa giả. Lý Lăng Nguyệt là tự nhiên biết Đồ Thập Mị tâm tư, làm cô nãi nãi Lý Lăng Nguyệt nhìn Lý Trinh, tâm tình không còn nữa tạp đều không được. Tiểu tử này nhưng thật ra từ nhỏ liền nhận hết sủng ái, nàng xem ra Đồ Thập Mị là thật tâm yêu thích Lý Trinh, đáng thương phụ thân, liền chưa bao giờ được đến quá này phân thù vinh. Có lẽ Đồ Thập Mị quả thật theo ngay từ đầu sẽ không tính làm cho Lý Cảnh Thái làm kế thừa giả, trưởng thành Lý Cảnh Thái thế tất hội uy hiếp đến chính trực tráng niên Đồ Thập Mị trong tay quyền thế.
Tuy rằng Lý Lăng Nguyệt vì Lý Cảnh Thái bất bình, đương nhiên làm cũng là Lý thị đích mạch, nhưng cũng là Lý Lăng Nguyệt yêu thích . Lý Lăng Nguyệt cả đời cũng không có con nối dòng, không nói thập phần để ý, nhưng cũng có tiếc nuối, cho nên đối với đứa nhỏ tự nhiên là yêu thích . Lý Trinh bị được sủng ái yêu đồng thời, lại lần hiển phụ thân Lý Cảnh Thái gặp không công bình đãi ngộ, làm cho Lý Lăng Nguyệt lý cũng không biết thổn thức bao nhiêu hồi, trong lòng đối huynh trưởng nhờ vả phó cháu thập phần đau lòng. Ấn Lý Lăng Nguyệt trong lòng lễ giáo, công đạo còn có chính nghĩa mà nói, Đồ Thập Mị sở chỉ sở chưa cũng không chính nghĩa, thậm chí là làm được quá mức .
Đồ Thập Mị gặp Lý Lăng Nguyệt cũng là thập phần yêu thích Lý Trinh, trong lòng mừng thầm, chỉ cần Lý Lăng Nguyệt cũng đem Lý Trinh làm đại thống chân chính người thừa kế trong lời nói, như vậy Lý Lăng Nguyệt liền sẽ không đem chính mình làm bọn họ Lý thị hoàng tộc địch nhân đến xem, các nàng trong lúc đó liền cũng không tồn tại chân chính mâu thuẫn ích lợi mâu thuẫn.
Đồ Thập Mị đối Lý Lăng Nguyệt đặc thù đối đãi là mọi người đều biết , vì tỏ vẻ đối Lý Lăng Nguyệt tín nhiệm, Đồ Thập Mị tuy rằng cũng không có hoàn toàn buông đối Lý Lăng Nguyệt cảnh giác, nhưng cũng thả lỏng không ít, thật lâu phía trước vốn không có cố ý phái người giám thị Lý Lăng Nguyệt, dù sao làm tình nhân, ngươi vẫn tìm người giám thị đối phương, đối phương sẽ thích thượng ngươi mới kỳ quái.
Lý Cảnh Thái muốn gặp Lý Lăng Nguyệt rất khó, nhưng là Lý Lăng Nguyệt muốn gặp Lý Cảnh Thái lại đơn giản không ít, dù sao Lý Lăng Nguyệt đối Đồ Thập Mị trong tay thế lực cùng bố cục, vẫn là có điều hiểu biết .
-------------------------------------------

Chương 102

Lại một năm nữa Phò mã ngày giỗ, Lý Lăng Nguyệt nhất quán ra cung hiến tế, chính là hồi cung thời điểm, quải đến hoàng đế chỗ địa phương, Lý Lăng Nguyệt vốn là biết Đồ Thập Mị chắc chắn ở Lý Cảnh Thái bên người che kín cơ sở ngầm, nhưng là nàng ở đến hoàng đế chỗ bên ngoài, liền thấy được trọng binh gác, này làm sao là ở hộ vệ hoàng đế, rõ ràng là đem hoàng đế làm khâm phạm đến xem áp, Lý Lăng Nguyệt xem ở trong mắt, tâm đều lạnh , của nàng lương tri, không thể đối này một màn làm như không thấy.
Lý Lăng Nguyệt ở Đồ Thập Mị bên người lâu như vậy, lộng cái Đồ Thập Mị mượn tay người khác dụ dễ dàng, cho nên Lý Lăng Nguyệt giả truyền thủ dụ đi vào.
Lý Lăng Nguyệt đi vào, khiến cho sở hữu nhân ở bên ngoài hậu , làm nàng xem đến Lý Cảnh Thái thời điểm, kia vốn nên hăng hái thiếu niên, nay không khí trầm lặng, sắc mặt có chút tái nhợt, như vậy gầy yếu, khí phách tinh thần sa sút, điều này làm cho Lý Lăng Nguyệt trong lòng nhất thu. Lý Cảnh Thái làm cho nàng nhớ tới phế thái tử huy, từ nhỏ yêu thương nàng, bị mẫu hậu ký thác kỳ vọng cao huynh trưởng, vốn nên kế thừa đại thống huynh trưởng, cả đời trả thù đều không thể thực hiện huynh trưởng, kia trong nháy mắt, Lý Lăng Nguyệt có điểm hận Đồ Thập Mị, Đồ Thập Mị như thế nào có thể như vậy giẫm lên nàng Lý thị thân tộc, Đồ Thập Mị mới là chân chính đoạt lấy giả. Tuy rằng Đồ Thập Mị làm được quả thật tốt lắm, nhưng là không thể đều không thể thay đổi nàng là đoạt lấy giả thân phận.
Ở thái tử Lý Trinh xuất thế sau, Lý Cảnh Thái cảm thấy chính mình tựa như nhốt đánh vào thiên lao bình thường không có thiên lý, không hề hi vọng, hắn không cam lòng, hắn không đến hai mươi tuổi, làm cho hắn cam tâm làm khí tử hắn làm không được, hắn bị hơn mười năm đế vương giáo dục, trong lòng có vô số trả thù, này vốn là thuộc loại hắn , nhưng là mẫu hậu ngạnh sinh sinh theo trong tay hắn cướp đi, thật sự là chuẩn bị trực tiếp khí tử truyền tôn, điều này làm cho hắn như thế nào cam tâm!?
Cho nên làm Lý Cảnh Thái nhìn đến Lý Lăng Nguyệt thời điểm, trong mắt lóe hy vọng quang mang, kia hào quang như vậy chói mắt, này một chút chói mắt quang mang đâm bị thương Lý Lăng Nguyệt.
"Cô......" Lý Cảnh Thái quỳ gối Lý Lăng Nguyệt tất tiền, ôm lấy Lý Lăng Nguyệt đùi, đây là hắn duy nhất hy vọng, hắn phải được ăn cả ngã về không .
"Hoàng Thượng là thiên tử, không thể loạn quỳ." Lý Lăng Nguyệt chạy nhanh nâng dậy khóc bi sang Lý Cảnh Thái, Lý Cảnh Thái trên người bi tịch tuyệt vọng làm cho nàng trong lòng thập phần khó chịu, nhưng là Lý Cảnh Thái cũng không khẳng đứng lên.
"Trẫm làm sao là thiên tử, làm sao còn có một tia thiên tử tôn nghiêm, trẫm quá là cái gì ngày?" Lý Cảnh Thái khóc hỏi, nếu là phía trước chỉ là vì tranh thủ Lý Lăng Nguyệt đồng tình, nhưng này sao vừa nói sau, bi từ giữa đến, là càng nói càng lòng chua xót, nước mắt giọt giọt đều là thật sự.
"Ngươi đừng sốt ruột, ngươi rốt cuộc là ngươi mẫu hậu duy nhất đứa nhỏ, nàng sẽ không thương tổn ngươi, hơn nữa đế vương chi quyền ít nhất yếu cho làm con thừa tự đến ngươi trong tay." Lý Lăng Nguyệt an ủi nói.
"Cô, mẫu hậu trong lòng có cái gì tính toán, chẳng lẽ ngài không biết sao? Thái tử đã sinh, có hay không ta Lý Cảnh Thái râu ria, nàng sớm hay muộn sẽ đi tử lưu tôn, đến lúc đó nàng lại khả cao gối chớ ưu hơn mười năm, ta không thể ngồi chờ chết, cô, ngươi bang giúp ta được không, phụ hoàng lâm chung tiền nói, cô duy nhất Lý thị vương triều hội hướng về chúng ta phụ tử ......".
"Hổ độc không thực tử, ngươi mẫu hậu sẽ không đi tử lưu tôn ." Lý Lăng Nguyệt chỉ có thể như vậy đối Lý Cảnh Thái, nhưng là nàng trong lòng đối đã biết câu đều có chút không tự tin.
"Thái tử Lý Trinh bị được sủng ái yêu, sinh ra mới bao lâu, mẫu hậu liền thường xuyên ôm vào trong điện đùa, ta chưa từng chịu quá bực này đãi ngộ, cho dù mẫu hậu không tồn đi tử lưu tôn ý tưởng, ngươi cảm thấy mẫu hậu hiện tại thân mình như thế nào, luôn mãi mười năm như thế nào?" Lý Cảnh Thái hỏi ngược lại.
Lý Lăng Nguyệt nhưng lại không có ngôn mà chống đỡ, Đồ Thập Mị thân mình cốt sống thêm cái ba mươi năm quả thật không thành vấn đề, đồ đại nương tự nay đã muốn qua tuổi tám mươi, thân mình cốt còn thân thể cường tráng thật sự, Đồ Thập Mị nếu cũng sống đến tám mươi, sẽ không chỉ ba mươi năm vấn đề, Lý Cảnh Thái cũng không nhất định có thể sống quá của nàng mấy tuổi, dù sao từ trước nữ tử sống lâu liền so với nam tử bề trên rất nhiều. Đúng vậy, làm cho Lý Cảnh Thái chờ Đồ Thập Mị còn quyền, vốn là là cực kỳ tàn nhẫn thả không công bình chuyện tình, ba mươi năm, ai nại được ba mươi năm tịch mịch cùng ủy khuất?
"Thái tử hiện tại là được sủng ái, đến lúc đó vạn nhất cũng gây trở ngại đến mẫu hậu, mẫu hậu nếu trò cũ trọng thi lại đến một lần đâu? Cô thật sự cứ như vậy trơ mắt mẫu hậu như vậy đối đãi với chúng ta Lý thị đích mạch sao?" Lý Cảnh Thái tiếp tục hỏi ngược lại, hắn biết hắn cô đã muốn dao động.
Lý Lăng Nguyệt thủ nắm chặt một ít, đúng vậy, Đồ Thập Mị có thể đến một lần, nói không chính xác còn có thể lại đến một lần, chẳng lẽ chính mình thật sự dung túng Đồ Thập Mị vẫn chiếm đoạt Lý thị hoàng quyền sao? Nàng như thế nào không làm thất vọng phụ hoàng, lại như thế nào không làm thất vọng đoạt đích chưa toại huynh trưởng.
"Ta nếu ngực vô chí lớn cả đời nguyện ý làm kẻ bất lực cũng liền thôi, nhưng trẫm cũng có đầy ngập trả thù muốn thực hiện, trẫm cũng tưởng trở thành thiên cổ nhất đế, trẫm không cam lòng cả đời này đều nhập lung trung chi điểu, cả đời cũng không có thể giương cánh, nếu cả đời đều như thế, trẫm đổ tình nguyện một đầu đâm chết, cô, cầu ngươi , bang bang trẫm được không? Hiện tại chỉ có ngươi tài năng bang trẫm ......" Lý Cảnh Thái đau khổ ôm Lý Lăng Nguyệt chân, đau khổ cầu xin nói, Lý Cảnh Thái sẽ không bỏ qua hi vọng cuối cùng.
Lý Lăng Nguyệt nhìn trước mắt thiếu niên, đường đường thiên tử, không có một tia thiên tử oai, lại giống một cái bị buộc nhập tuyệt cảnh thiếu niên, Lý Lăng Nguyệt cái mũi đau xót, nàng Lý thị hoàng tộc nhưng lại lưu lạc từ đó, nàng làm không được làm như không thấy.
"Cô lực thập phần thiếu, sợ là không thể giúp gấp cái gì, ngược lại liên lụy ngươi." Lý Lăng Nguyệt nói là nói thật, nàng ở Đồ Thập Mị bên người gần mười năm, tuy rằng đối Đồ Thập Mị thế lực phân bố có điều hiểu biết, nhưng là Đồ Thập Mị thế lực phòng thủ kiên cố, còn có một cái không biết tên bí ẩn thế lực, kia mới là chân chính đáng sợ địa phương, Đồ Thập Mị gần chút năm thế lực khác cũng chưa đề phòng chính mình, duy độc cái kia thế lực, nàng không thể nào biết được, muốn từ Đồ Thập Mị nơi đó đoạt quyền, nàng chính là có tâm, cũng vô lực. Vạn nhất sự bại, ngược lại sẽ làm Đồ Thập Mị thẹn quá thành giận giận chó đánh mèo Lý Cảnh Thái.
"Chẳng lẽ như vậy sống tạm so với tử hội được chứ? Hơn nữa, sinh tử giai ở mẫu hậu một ý niệm, mẫu hậu nếu thật muốn trẫm tử, mặc dù trẫm tái là thuận theo, nàng cũng muốn trừ trẫm, nàng nếu thực sự niệm mẫu tử loại tình cảm, trẫm cho dù khởi sự, nàng cũng sẽ lưu trẫm một cái tánh mạng." Lý Cảnh Thái thật là đều bất cứ giá nào, cùng lắm thì vừa chết, cũng so với như vậy uất ức sống được tự tại, ít nhất không có tiếc nuối cùng không cam lòng.
"Hoàng Thượng đứng lên đi." Lý Lăng Nguyệt gặp Lý Cảnh Thái tâm ý đã quyết, trong lòng cũng có quyết định.
Lý Cảnh Thái gặp Lý Lăng Nguyệt đáp ứng bang chính mình, thế này mới khẳng theo thượng đứng lên.
Lý Lăng Nguyệt nói một ít quan tâm trong lời nói, nhưng là cũng không làm nhiều lắm lưu lại, liền rời đi hoàng đế chỗ Thái Cực cung, về tới Đồ Thập Mị chỗ cung điện, nàng không biết chính mình dùng mượn tay người khác dụ chuyện tình sẽ không bị Đồ Thập Mị biết được, nàng cũng không đại để ý hay không sẽ bị biết được, nàng một khi hạ quyết tâm, cũng đã thấy chết không sờn .
Lý Lăng Nguyệt trở lại trong điện thời điểm, Đồ Thập Mị còn tại xử lý tấu chương, cũng không có chủ ý đến Lý Lăng Nguyệt trở về.
Lý Lăng Nguyệt nhìn dựa bàn còn thật sự xử lý chính vụ bộ dáng, kia một đạo xinh đẹp phong cảnh, mười năm ở chung, nguyên tưởng rằng đối này nhân tái quen thuộc bất quá, nhưng là có đôi khi vẫn là cảm thấy xa lạ. Lý Lăng Nguyệt nhìn Đồ Thập Mị dung mạo, cảm giác trong lòng giống bị mật mật võng võng ở, sau đó gắt gao lặc ở bình thường, khó chịu , gần trong gang tấc, từ nay về sau gần nhau trong gang tấc mà biển trời cách mặt.
Có lẽ Lý Lăng Nguyệt ngóng nhìn lâu lắm , Đồ Thập Mị cảm giác được , nàng ngẩng đầu, chống lại Lý Lăng Nguyệt ánh mắt, theo Lý Lăng Nguyệt trong ánh mắt, Đồ Thập Mị lần đầu tiên cảm giác như vậy đặc hơn tình cảm, nhưng là ở đặc hơn tình cảm dưới, lại lộ ra một cỗ nàng xem không hiểu cảm xúc.
"Ngươi như thế nào đâu?" Đồ Thập Mị quan tâm hỏi.1.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Hạ chương tiếp tục cảm tình diễn...
------------------------------------------

Chương 103

Lý Lăng Nguyệt lắc đầu, chính là hướng Đồ Thập Mị khẽ cười một chút.
Đồ Thập Mị bản đối bên người nhân hòa sự vật đều là cực vì cẩn thận người, đối Lý Lăng Nguyệt tự nhiên so với người khác càng thêm cẩn thận một ít, chính là Lý Lăng Nguyệt không nghĩ đối chính mình, chính mình cũng sẽ không buộc nàng nói, Đồ Thập Mị hướng đến đều biết nói Lý Lăng Nguyệt nhất quán đem chính mình tâm tư đều tàng đứng lên, mặc dù là chính mình cũng không thói quen mọi chuyện đều đối Lý Lăng Nguyệt nói.
"Bên ngoài ngây người cả ngày, nên đói bụng, chúng ta cùng nhau dùng bữa tối." Đồ Thập Mị nhưng thật ra thông cảm Lý Lăng Nguyệt cảm xúc, cũng không truy vấn gì sự tình, giờ phút này của nàng còn không biết Lý Lăng Nguyệt giả truyền tay nàng dụ thấy hoàng đế, dù sao Lý Lăng Nguyệt thủ dụ gia dĩ đánh tráo, Đồ Thập Mị thân vệ cũng tưởng thật sự thủ dụ.
"Ta không sao, chính là hôm nay hiến tế hoàn, nhân tiện đi hoàng lăng hiến tế phụ hoàng cùng mẫu hậu, nhớ tới mẫu hậu, tưởng niệm dị thường, không khỏi cảm xúc có chút dao động." Điểm ấy Lý Lăng Nguyệt nhưng thật ra không có nói sai, nàng thật sự cũng đi hoàng lăng, đi hoàng lăng trở về mới đi Thái Cực cung.
"Khó trách lần này ngươi so với lần trước còn trì trở về." Chết đi lão hoàng đế cùng lão hoàng hậu ngày giỗ chưa tới, Lý Lăng Nguyệt như thế nào như vậy đột nhiên chạy tới hoàng lăng hiến tế, tưởng của nàng phụ hoàng mẫu hậu, có phải hay không cũng tưởng đến Lý thị hoàng quyền? Đồ Thập Mị như vậy nhất tưởng sau, trong lòng nhất ngưng, này hiển nhiên không phải hảo dấu. Mấy năm nay Lý Lăng Nguyệt đãi chính mình quả thật có chút mềm hoá, nàng đối chính mình hữu tình, Đồ Thập Mị cảm giác được đến, nhưng là lại chưa bao giờ mở rộng cửa lòng quá, thủy chung cách nhất thành mỏng manh sa, cũng là Đồ Thập Mị như thế nào đều thống không phá , như vậy tầng sa đại khái chính là Lý Lăng Nguyệt đối chính thống đạo nghĩa cùng Lý thị hoàng quyền kiên trì. Trước kia Lý Cảnh Thái chưa lớn lên, các nàng phương hướng nhưng thật ra nhất trí, nhưng là hiện tại, Đồ Thập Mị cũng có chút không xác định , mặc dù Lý Trinh cũng không thể hóa khai kia tầng màng. Đồ Thập Mị làm sao không biết, hóa khai kia tầng màng, duy nhất chính là dứt bỏ chính mình yêu nhất hoàng quyền, nhưng là Đồ Thập Mị biết đây là tuyệt không khả năng, tựa như Lý Lăng Nguyệt cũng không khả năng vì chính mình buông tha cho của nàng kiên trì, chính mình cũng không khả năng buông tha cho đối cao nhất hoàng quyền chấp niệm.
Đồ Thập Mị biết hiện tại Lý Lăng Nguyệt ở chính mình bên người, tựa như treo ở chính mình đỉnh đầu một phen kiếm, tuy rằng Đồ Thập Mị có tự tin cái chuôi này vĩnh viễn không có rơi xuống cơ hội, nhưng là kiếm ở đỉnh, cuối cùng không đẹp. Loại này mà không được đầy đủ cảm giác làm cho Đồ Thập Mị cảm giác thập phần thất bại, chưa từng có một người có thể giống Lý Lăng Nguyệt như vậy, làm cho Đồ Thập Mị tưởng khí không thể khí, lý trí cùng tình cảm cũng chưa bao giờ giống hiện tại như vậy lạp xả như vậy kịch liệt quá.
"Thập Mị, ngươi sẽ đi tử, trừ bỏ Cảnh Thái sao?" Lý Lăng Nguyệt đột nhiên hỏi, không hề che dấu, nhất châm kiến huyết.
"Hắn rốt cuộc là ta duy nhất con, ta sẽ không giết hắn, nhiều nhất là giam lỏng đứng lên, điều kiện tiên quyết là hắn không cần làm ra làm cho ta cảm thấy hắn phi chỗ không thể chuyện tình, hoàng quyền ta còn là hy vọng một ngày kia hắn làm cho có thể theo trong tay ta kế thừa, nhưng là tuyệt đối không phải hiện tại." Đồ Thập Mị thập phần minh xác nói, ý tứ thập phần rõ ràng, Lý Cảnh Thái ngoan ngoãn chờ, vẫn là có quyền kế thừa, nhưng là nếu hắn chờ không được, không nên làm ra điểm sự tình, tánh mạng liền vị tất có thể giữ được, mà hiện tại làm cho nàng uỷ quyền, là tuyệt không khả năng chuyện tình.
"Làm cho hoàng đế tự mình chấp chính, chúng ta rời đi hoàng cung, bên ngoài tiêu diêu tự tại du sơn ngoạn thủy không tốt sao?" Lý Lăng Nguyệt hỏi.
"Ngươi mặc kệ hoàng quyền thuộc sở hữu, theo giúp ta quân lâm thiên hạ không tốt sao?" Đồ Thập Mị hỏi lại Lý Lăng Nguyệt.
Lý Lăng Nguyệt không nói gì mà chống đỡ, xem ra cũng không khả năng vì tình nhượng bộ, như vậy bị dứt bỏ điệu cũng chỉ có thể là các nàng trong lúc đó cảm tình , giống như mộng Nam Kha, đến cuối cùng các nàng vẫn là đứng ở lúc ban đầu đối lập vị trí thượng .
"Ta bụng có chút đói, truyền lệnh đi." Lý Lăng Nguyệt dời đi đề tài, có thể nói đều đã muốn nói tẫn, đã muốn không có gì có thể nói .
"Truyền lệnh." Đồ Thập Mị làm cho cung nhân đem hàng hóa đoan tiến vào.
Đêm đó tắm rửa thời điểm, Lý Lăng Nguyệt bả đầu chậm rãi tẩm vào nước trung, bế khí ở đáy nước ngây người hồi lâu. Nàng ở làm cho đầu óc trở nên càng rõ ràng một ít, ở Đồ Thập Mị bên người ngây người mười năm, nếu vẫn là hoàn toàn không có tiến bộ trong lời nói, nàng cũng sống uổng phí lâu như vậy. Cùng Đồ Thập Mị đánh cờ nhiều như vậy thứ, tuy rằng thua nhiều thắng thiếu, cũng không đại biểu nàng không có thắng quá, này bàn kì, nàng tốt hảo hạ mới là.
Kinh đô vùng mười lăm vạn cấm vệ quân bị Đồ Thập Mị chặt chẽ nắm trong tay ở trong tay, tây bắc ba mươi vạn tây bắc hổ lang quân đã ở Đồ Thập Mị khống chế dưới, đông bắc mười lăm vạn quan ngoại quân chủ soái tiết định phong tuy rằng là từ phụ hoàng nhận đuổi, nhưng là làm người cẩn thận, hướng đến không tham dự cung đình hoàng quyền tranh đoạt, ứng hội bảo trì trung lập, mà từ dương ngạn thần nắm trong tay tây nam mười lăm vạn trấn nam quân tuy rằng khả dùng, nhưng là cô chưởng nan minh, cho dù bắc thượng, cũng không tế cho sự. Còn có một ít đóng tại các nơi tán quân, hợp nhau đến bất quá hai mươi vạn, lại khó thành khí hậu. Này cũng là vì cái gì Đồ Thập Mị có thể dễ dàng tha thứ dương ngạn thần tồn tại nguyên nhân, chính là dương ngạn thần có tâm bảo hoàng cũng phiên không dậy nổi cái gì sóng gió. Mang binh khởi sự, Lý Lăng Nguyệt cũng căn bản không đáng lo lắng, thực lực không đủ không nói, cho dù thực lực đủ, nội háo quá lớn, hội động vương triều căn cơ. Duy nhất có thể thiết vào đó là cấm vệ quân, trọng yếu nhất, đó là trong hoàng cung cấm quân, phải yếu chặt đứt trong ngoài cấm quân liên hệ, nếu là có thể mất quyền lực Đồ Thập Mị đối trong hoàng cung cấm quân khống chế, mặc dù là một cái canh giờ cũng có cơ hội, nhưng là yếu mất quyền lực Đồ Thập Mị đối trong hoàng cung cấm quân khống chế nói dễ hơn làm. Cũng may Lý Lăng Nguyệt ở Đồ Thập Mị bên người lâu như vậy, đối trong hoàng cung thế lực phân bố rõ như lòng bàn tay, cũng không phải hoàn toàn không có cơ hội, Lý Lăng Nguyệt theo trong nước đi ra, sở hữu kế hoạch đã muốn thành hình.
Đồ Thập Mị ở Lý Lăng Nguyệt tắm rửa trong lúc, ám vệ đã muốn đến bẩm báo, làm Đồ Thập Mị nghe được Lý Lăng Nguyệt giả truyền thủ dụ gặp qua Lý Cảnh Thái, Đồ Thập Mị sắc mặt đông lạnh, nhưng là rất nhanh liền khôi phục như thường, tuy rằng cũng không phải đặc biệt ngoài ý muốn, nhưng là nghe được thời điểm trong lòng vẫn là chịu khổ sở, nhưng vẫn còn lựa chọn kia một bên.
Lý Lăng Nguyệt đi ra, nhìn đến cung nhân chính cấp Đồ Thập Mị sơ phát, nàng tiến lên tiếp nhận cung nhân trong tay đầu sơ, thay Đồ Thập Mị sơ phát, Đồ Thập Mị tóc đen thùi tỏa sáng, gương đồng trung dung mạo nếu chích liệt nở rộ đóa hoa, như vậy bức người, Lý Lăng Nguyệt thậm chí suy nghĩ, mặc dù tiếp qua hai mươi năm, Đồ Thập Mị như trước còn có thể như thế xinh đẹp bức người, đầu ngón tay mái tóc, thuận hoạt cực, làm cho người ta có loại yêu thích không buông tay cảm giác.
Đồ Thập Mị nhìn kính trung lý Lý Lăng Nguyệt, thần sắc như vậy ôn nhu vì chính mình sơ phát, kia trong mắt lý tựa hồ chỉ có chính mình, Lý Lăng Nguyệt quả thật bất đồng, trước kia, Đồ Thập Mị tổng cảm thấy Lý Lăng Nguyệt đãi chính mình, luôn ôn ôn hảo, tổng thiếu chút cực nóng nhiệt độ, gần nhất vốn tính tình liền nội liễm, thứ hai Lý Lăng Nguyệt luôn kia tầng không hiểu nhau chống đỡ, nhưng hôm nay, này không hiểu nhau một ngày trong lúc đó thế nhưng đều tan rã hầu như không còn. Có phải hay không cảm thấy như vậy ngày không nhiều lắm , cho nên liền tưởng nhiều đầu nhập một ít, ngày sau cũng ít chút tiếc nuối đâu? Đồ Thập Mị như vậy nhất lý giải, liền thông . Đồ Thập Mị trong lòng thổn thức, cũng không biết là hỉ vẫn là ưu, Lý Lăng Nguyệt a Lý Lăng Nguyệt, có đôi khi thật không biết bắt ngươi làm sao bây giờ, cuối cùng bức của ta nhân nhưng vẫn còn ngươi.
Chẳng qua, giờ khắc này ôn tồn, Đồ Thập Mị cũng là không tha, nàng lạp Lý Lăng Nguyệt tọa chính mình trên đùi, nhấc lên Lý Lăng Nguyệt còn bán làm chưa thấp tóc, theo cảnh sau hạ xuống rậm rạp hôn, từ sau cảnh đến tiền cảnh, đến thần đến bả vai, ngón tay hoạt vào Lý Lăng Nguyệt y nội, vuốt ve Lý Lăng Nguyệt như trước non mềm như tuyết da thịt.
Lý Lăng Nguyệt chỉ cảm thấy cần cổ tô tê dại ma, nàng hướng đến không vui ở giường ở ngoài hoan, hảo, nhưng là giờ phút này nàng nhưng lại mặc cho Đồ Thập Mị đối thân thể của chính mình muốn làm gì thì làm.
Thùy dừng ở một bên tóc dài, giao, triền cùng một chỗ.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Dì cả mẹ đến đây, đuổi ở khí huyết hai hư phía trước mã hoàn..
----------------------------------

Chương 104

Lý Lăng Nguyệt cảm giác thân thể ở tới đỉnh núi thời điểm, Lý Lăng Nguyệt thủ phàn trụ Đồ Thập Mị thân thể, của nàng đầu không khỏi ngửa ra sau, giờ khắc này, cái gì luân lý lễ giáo, Lý Lăng Nguyệt đều tung sau đầu, như vậy nghịch luân phóng túng ngày sau đại khái sẽ không lại có .
Đồ Thập Mị nhìn chưa bao giờ gặp qua như vậy xinh đẹp Lý Lăng Nguyệt, vô luận thế nào một loại, đều mĩ đến làm cho người ta đảm chiến cực hạn, là tốt rồi giống như kia ngày thường lý đều là trong suốt trong sáng tuyết trắng băng hoa chậm rãi nhiễm thượng chu sa bàn đỏ tươi, kiều diễm ướt át mà cực hạn nở rộ.
Lý Lăng Nguyệt cực hạn nở rộ sau, giống như hao hết nguyên khí bình thường, hư nhuyễn ghé vào Đồ Thập Mị trên người, như vậy mềm mại thuận theo bộ dáng, làm cho Đồ Thập Mị trong lòng dương đến cực hạn. Trước kia, chính mình hao hết tâm tư cũng không thể làm cho nàng vì chính mình chân chính nở rộ, không nên đem chính mình bức đến không hề đường lui thời điểm tài năng tùy ý sao?
Đồ Thập Mị vuốt ve Lý Lăng Nguyệt tóc dài, nàng biết chính mình sẽ không thua, nhưng là thua Lý Lăng Nguyệt đến lúc đó lại như thế nào khả năng còn có thể ở lại chính mình bên người, nghĩ đến có mất đi khả năng, Đồ Thập Mị trong lòng cứng lại, nhưng lại cảm thấy nặng nề.
Lý Lăng Nguyệt thân thể hoãn một lát, rất nhanh liền khôi phục , của nàng thần cũng dán tại Đồ Thập Mị bên tai tư ma, hôn Đồ Thập Mị trên người đặc hữu hơi thở, kia nồng đậm hương vị ngọt ngào vị, làm cho người ta lưu luyến vong phản, nguyên lai sa vào xuống dưới như thế dễ dàng, nếu cái gì cũng không tưởng, như vậy sa đọa cũng là là cực mĩ chuyện. Lý Lăng Nguyệt ôm chặt Đồ Thập Mị thân thể, làm cho Đồ Thập Mị thân thể gắt gao thiếp hướng về phía chính mình, nhuyễn hương trong ngực, gì quản Minh triều như thế nào?
Mấy ngày nay, hai người quan hệ ngược lại so với gì là đều phải thân mật một ít, Đồ Thập Mị thần khởi vào triều phía trước, Lý Lăng Nguyệt tự mình vì Đồ Thập Mị hoạ mi. Đồ Thập Mị gặp Lý Lăng Nguyệt đề tay áo tự mình vì chính mình hoạ mi bộ dáng, ở Lý Lăng Nguyệt trong mắt thấy được chính mình đói hình ảnh, coi như thiên hạ trong lúc đó duy một mình mình mới nhập của nàng mắt, Đồ Thập Mị nhớ tới thế nhân làm vợ hoạ mi, đều là cực ân ái vợ chồng, nghĩ đến này Đồ Thập Mị liền có nổ lớn, tim đập khiêu nóng nảy một ít. Tưởng chính mình quân lâm thiên hạ, ngay cả mày cũng không tấu một ít, nhưng lại vì hoạ mi bực này việc nhỏ rối loạn tâm tư.
Lý Lăng Nguyệt thấy Đồ Thập Mị sóng mắt lưu ly, nhưng lại sinh vô số phong tình, Đồ Thập Mị quả thật là mị hoặc lòng người tồn tại, quỷ mị đến cực điểm, cứng rắn khi như dây thép, lãnh huyết cũng không tình, nhuyễn khi nhận như tơ, nhè nhẹ triền nhân, như vậy hoàn toàn tương phản hai mặt, hai mặt đều tự lại như vậy cực đoan.
"Ngàn hướng hồi phán, vạn tái lưu danh." Lý Lăng Nguyệt buông trong tay hoạ mi bút, nhìn đã bị chính mình họa hảo mi Đồ Thập Mị tán thưởng nói.
"Công chúa điện hạ hôm nay miệng nhưng là lau mật?" Đồ Thập Mị mỉm cười nói, sau đó tự mình ánh sáng màu đỏ tươi ướt át khẩu chi, nhẹ nhàng nhấp vài cái, kia thần liền tiên diễm cực, đỏ tươi nếu Mân Côi, xứng thượng tuyết trắng da thịt, mĩ làm cho người ta di đui mù , Đồ Thập Mị nhìn gương đồng trung dung nhan còn dị thường diễm lệ chính mình, vừa lòng giơ lên khóe miệng.
"Nương nương này thân giả dạng, không biết còn tưởng rằng là nhà ai tân gả nương." Lý Lăng Nguyệt nhìn thượng trang xong Đồ Thập Mị trêu ghẹo nói, kia thần kiều diễm ướt át, kia cung bào cũng là tuyển tối diễm cửu phượng hồng bào, chính là làm nay hoàng hậu, của nàng thân chất nữ, đứng ở bên người nàng, chỉ sợ cũng ảm đạm thất sắc. Cũng không phải sở hữu hoàng hậu đều có thể giống Đồ Thập Mị như vậy quốc sau chi diễm sắc vô song. Này còn chính là chỉ cần dung mạo mà nói, nếu là xứng thượng Đồ Thập Mị khí thế, thiên hạ này thật đúng là không có nữ nhân có thể cùng chi bằng được, nàng là độc nhất vô nhị.
"Ta đây gả ngươi được?" Đồ Thập Mị đứng lên, tới gần Lý Lăng Nguyệt, bắt tay đặt ở Lý Lăng Nguyệt trước ngực, toàn bộ trọng tâm y ở Lý Lăng Nguyệt trên người, hướng Lý Lăng Nguyệt ngữ khí ái muội hỏi.
Lý Lăng Nguyệt không tự giác lui ra phía sau hai bước, ta gả ngươi được, nói như vậy làm cho của nàng mặt không tự giác thiêu đỏ lên, nàng trong lòng lại có chút bối rối.
Ngươi nói cái gì hỗn nói, ngươi nhưng là hoàng huynh hoàng hậu, Lý Lăng Nguyệt đem những lời này nuốt vào bụng, thay đổi một câu.
"Thái Hậu tôn quý, ta chờ khả thú không dậy nổi.".
"Ngươi không cưới, ta đây thú ngươi đã khỏe." Đồ Thập Mị vươn ngón trỏ, gợi lên Lý Lăng Nguyệt cằm, cười đến ý vị thâm trường nói.
"Đừng hồ nháo , ngươi nên vào triều sớm ." Lý Lăng Nguyệt mặt đi phía trái biên nhất phiết, tránh được Đồ Thập Mị ngón trỏ.
Đồ Thập Mị nhìn thoáng qua Lý Lăng Nguyệt sau, mới từ Lý Lăng Nguyệt trên người rời đi, xốc một chút hơi hơi chiết đến cung bào, sau đó mới lên.
Lý Lăng Nguyệt nhìn Đồ Thập Mị rời đi bối cảnh, nhớ tới sảng khoái đầu năm thứ gặp Đồ Thập Mị cảnh tượng, sau đó thật sâu thở dài một hơi.
"Nương nương, điện hạ nàng......" Trịnh Lễ muốn nói lại thôi, nếu nói thiên hạ ai tối chịu Thái Hậu nương nương sủng ái, nhất định là Tam công chúa điện hạ, chính là gần nhất Tam công chúa điện hạ động tác có điểm nhiều, Thái Hậu nương nương như thế nào cũng không giống hội dễ dàng tha thứ chuẩn bị phản bội nhân, nhưng là Thái Hậu đối công chúa điện hạ thái độ, thật là quá mức dung túng . Nương nương tuy rằng anh minh, ở cảm tình thượng, đại khái vẫn là không thể ngoại lệ, khó tránh khỏi ngoan không dưới tâm. Kỳ thật Trịnh Lễ lo lắng nhất đổ không phải Tam công chúa thiết cục, mà là Tam công chúa.
"Bản cung rõ ràng nàng chuẩn bị làm cái gì, trước đừng đánh thảo kinh xà, bản cung khiến cho bọn họ không vui mừng một hồi." Đồ Thập Mị ngữ khí thản nhiên nói đến, hy vọng càng lớn đổ thời điểm thất vọng cũng sẽ càng lớn, nàng liền cho bọn hắn hy vọng, sau đó hung hăng đánh vỡ, đại khái cũng là cực chuyện thú vị. Này đó thời gian, Lý Lăng Nguyệt ở tình cảm thượng cũng là trước nay chưa có nhiệt tình, đại để chính là ứng câu nói kia, đường càng ngọt, độc lại càng lớn, mặc dù có độc, Đồ Thập Mị lại vẫn là đem này phân nhiệt tình cấp thừa xuống dưới.
Chính là, Đồ Thập Mị cũng thập phần ngoài ý muốn, nàng cho rằng thiên y vô phùng cấm quân, thế nhưng thật đúng là làm cho Lý Lăng Nguyệt sáp ra một tầng phùng đi ra, bảo hoàng phái thật đúng là vô khổng bất nhập, nếu không phải nàng đỉnh đầu có dầy đặc cơ sở ngầm ám vệ tồn tại, thật là có khả năng ở lật thuyền trong mương . Nhiều như vậy năm , Đồ Thập Mị sở hữu thế lực cũng chưa hướng Lý Lăng Nguyệt giấu diếm, duy độc này trải rộng cả nước ám vệ, chưa từng hướng nàng lộ ra quá, cũng đại khái đoán trước cho tới hôm nay thế cục . Lý Lăng Nguyệt cho dù đoán được một hai, cũng tuyệt đối lường trước không đến ám vệ thần thông quảng đại.
Đồ Thập Mị ở Lý Lăng Húc còn sống thời điểm liền thiết lập ảnh cánh, bên trong đều là ám vệ, lúc ấy bất quá mấy trăm nhân, Đồ Thập Mị thiết lập mục đích là vì bài trừ dị kỷ, sau lại nàng đương quyền sau, liền lại mở rộng cùng hoàn thiện ảnh cánh, lấy đạt tới giám sát bách quan tác dụng, đối triều đình tăng mạnh khống chế mục đích . Có thể nói, nàng trong triều sở hữu nắm giữ thực tại quyền văn thần võ tướng bên người đều có ám vệ tồn tại, thẩm thấu nhiều như vậy năm, quả thực vô khổng bất nhập, chính là Đồ Thập Mị chưa bao giờ đem ảnh cánh đặt tới bên ngoài đi lên, nàng không nghĩ biến thành lòng người hoảng sợ, cho nên biết đến nhân cũng không nhiều. Có này ảnh cánh ở, chỉ cần kẻ thù bên ngoài bất nhập xâm làm cho bị giết, Đồ Thập Mị liền có thể chặt chẽ nắm trong tay này triều đình, tưởng ngoạn cũng ngoạn không ra cái gì đa dạng, cho nên Đồ Thập Mị mới như vậy không có sợ hãi.
Trong hoàng cung cấm quân mười hai vệ, Lý Lăng Nguyệt khiêu động tam vệ, này tam vệ tình hình chung hạ cũng là khó có thể thành thế , dù sao còn có mặt khác cửu vệ. Cho nên Lý Lăng Nguyệt liền tưởng tại kia tam vệ thủ vệ ngự hoa viên thời điểm đem Đồ Thập Mị dẫn vào ngự hoa viên, đem Đồ Thập Mị vây khốn ở ngự hoa viên, nếu có thể ở trong khoảng thời gian ngắn khống chế được Đồ Thập Mị, hết thảy liền có chuyển cơ.
"Nương nương, Hoàng Thượng cũng không như là hội an phân chủ, nô tài cảm thấy chẳng trừ bỏ Hoàng Thượng, như vậy Tam công chúa không có trông cậy vào, đổ có thể an phận xuống dưới......" Trịnh Lễ cảm thấy ở nương nương trong lòng mười cái Lý Cảnh Thái đại khái đều để không hơn một cái Lý Lăng Nguyệt.
Đồ Thập Mị lạnh lùng nhìn Trịnh Lễ liếc mắt một cái, Trịnh Lễ chỉ cảm thấy lưng phát lạnh, không dám xuống chút nữa nói, chạy nhanh quỳ xuống dập đầu cầu xin tha thứ.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Gần nhất mấy chương thực không tốt viết...
------------------------------------------------

Chương 105

Ngày mùa hè khốc nhiệt, vào đêm, hứa là mưa rào đêm trước, cung điện nội không giảm nhiệt ý, oi bức dị thường, cho dù bất động, đều đã làm cho người ta buồn ra bạc hãn, như vậy thời tiết làm cho người ta tâm đều đi theo có chút phiền táo .
"Thử đêm thậm buồn, chúng ta đi ngự hoa viên đi dạo như thế nào?" Lý Lăng Nguyệt hỏi một bên đang bị cung nhân quạt phong Đồ Thập Mị hỏi.
"Cũng tốt." Đồ Thập Mị biết một ngày này nhưng vẫn còn đã đến , nàng rõ ràng Lý Lăng Nguyệt ý đồ, giờ phút này đem chính mình dẫn vào ngự hoa viên, đại khái liền tưởng úng trung tróc miết, Đồ Thập Mị liền làm thỏa mãn Lý Lăng Nguyệt ý.
Ở phía trước mê hoặc ngự hoa viên trên đường, Đồ Thập Mị đột nhiên thân thủ cầm Lý Lăng Nguyệt thủ, mười ngón giao khấu, Lý Lăng Nguyệt bị Đồ Thập Mị thình lình xảy ra động tác biến thành thân thể hơi hơi cứng đờ, nhưng không có tránh khai Đồ Thập Mị ngón tay.
"Như thế nào đâu?" Lý Lăng Nguyệt thanh âm mềm nhẹ hỏi, này đó thời gian, nàng đối Đồ Thập Mị nhưng thật ra ôn nhu được ngay.
"Coi như chưa bao giờ như vậy cùng ngươi khiên thủ song song, có câu không phải nói chấp tử tay, cùng tử giai lão, chính là suy nghĩ, không ai có thể làm bạn đến lão, cũng là vô cùng tốt chuyện." Đồ Thập Mị ngữ khí còn thật sự nói, nàng tưởng cấp Lý Lăng Nguyệt đường lui đi, mặc dù nàng biết Lý Lăng Nguyệt cũng không hội cảm kích.
Lý Lăng Nguyệt nghe vậy trong lòng run lên, nàng sao lại nghe không ra Đồ Thập Mị trong lời nói trung tàng nói, chính là không nghĩ tới, đến cuối cùng, Đồ Thập Mị thế nhưng muốn dùng cảm tình ràng buộc chính mình.
"Dệt hoa trên gấm sao?" Lý Lăng Nguyệt đạm cười nói nói, Đồ Thập Mị yêu nhất quyền thế, nàng quả thật là yêu thích chính mình, chính mình ở bên người nàng tác dụng cũng không quá dệt hoa trên gấm tác dụng đi.
"Hơn mười năm , chính là tảng đá cũng nên nước chảy đá mòn , chính là không nghĩ tới của ngươi tâm so với tảng đá còn cứng rắn." Đồ Thập Mị nói những lời này thời điểm, các nàng đã muốn tiến nhập ngự hoa viên.
"Biết rõ sơn có hổ, thiên hướng hổ sơn đi, cũng không phải ngươi Đồ Thập Mị tác phong, ngươi nhưng là luôn luôn cẩn thận." Lý Lăng Nguyệt ở vào ngự hoa viên sau, cũng không tái che lấp, đi thẳng vào vấn đề nói.
"Ngươi cho là tam vệ cấm quân vây được trụ ta sao? Chỉ cần một khắc chung, giai sẽ bị bao vây tiễu trừ hầu như không còn, ngươi nhưng là lại tha nhiều nhân chôn cùng, thiện lương Tam công chúa khi nào như vậy nhẫn tâm ?" Đồ Thập Mị mỉm cười hỏi, bên ngoài ồn ào cùng binh khí giao tiếp thanh đã muốn dự báo phản loạn tam vệ cấm quân đã muốn cùng Đồ Thập Mị viện binh chém giết mở, như Đồ Thập Mị theo như lời, căn bản đỉnh không được một khắc chung, sẽ gặp bị vây tiêu diệt hầu như không còn.
"Là ngươi nói , một khi công thành vạn cốt khô, ta cũng bất quá là học ngươi mà thôi, một khắc chung vậy là đủ rồi." Lý Lăng Nguyệt nói xong, theo bụi hoa trung đột nhiên liền nhảy lên ra hơn mười vị đã sớm mai phục tốt che mặt thích khách.
"Ta đổ không nghĩ tới ngươi lại để lại một tay." Đồ Thập Mị nhìn thấy hơn mười vị võ công cao cường thích khách, hiển nhiên cả kinh, thực hiển nhiên đây là hơn mười vị hắc y che mặt thích khách đều là cao nhất cao thủ, nàng cũng không ngoài ý muốn có phục kích nhân, chính là ngoài ý muốn nhân sổ, hiển nhiên so với nàng đoán trước nhiều lắm nhiều lắm, hơn nữa giấu diếm được ám vệ giám thị. Tuy rằng Đồ Thập Mị có hơi hơi bối rối, trên mặt vẫn là thập phần trấn định , nàng tưởng chính mình quả nhiên là xem nhẹ Lý Lăng Nguyệt, không nghĩ tới Lý Lăng Nguyệt thế nhưng còn để lại như vậy một tay, Lý Lăng Nguyệt rốt cuộc khi nào thì tìm đến nhiều như vậy cao thủ? Không nghĩ tới Lý Lăng Nguyệt quả nhiên trở thành treo ở chính mình đỉnh đầu kia thanh kiếm, đương nhiên, Đồ Thập Mị cũng không phải hoàn toàn bị vây hoàn cảnh xấu, cấp Lý Lăng Nguyệt thời gian cũng không nhiều lắm, khả năng còn không cần một khắc chung, Đồ Thập Mị viện binh có thể sát tiến vào, có thể đem Lý Lăng Nguyệt sở hữu thế lực đều bao vây tiễu trừ xong, cho nên lưu cho Lý Lăng Nguyệt thời gian cũng không nhiều.
"Thập Mị cũng không để lại một tay sao, Thập Mị bên người ám vệ cũng không thiếu." Lý Lăng Nguyệt hỏi, thời gian cấp bách, Lý Lăng Nguyệt trong lòng cũng không phải thập phần có nắm chắc, tuy rằng nàng đoán được Đồ Thập Mị sau lưng có một thập phần khổng lồ ám vệ cơ cấu, nhưng là cụ thể như thế nào vận hành, còn có người viên phân bố, nàng cũng không hiểu biết, chính là nàng rõ ràng Đồ Thập Mị bên người tùy thân ám vệ sẽ không nhiều lắm.
Quả nhiên Đồ Thập Mị ám vệ lúc này khắc xuất hiện thời điểm, cũng lập tức xuất hiện , suốt có mười người, mười người đủ để làm thành một vòng tròn, đem Đồ Thập Mị vây quanh ở trung gian, vòng luẩn quẩn càng nhỏ, Đồ Thập Mị lại càng an toàn.
Lý Lăng Nguyệt gặp Đồ Thập Mị bên người thế nhưng còn để lại mười cái ám vệ, hiển nhiên muốn trong khoảng thời gian ngắn bắt sống Đồ Thập Mị cũng không khả năng thời điểm, thầm nghĩ không ổn, hiện tại mỗi một giây đều quan hệ đến đại cục. Lúc này Đồ Thập Mị yếu giãy Lý Lăng Nguyệt thủ, lại phát hiện giãy không ra, thầm nghĩ không ổn, binh khí giao tiếp trung, đặc biệt cao thủ so chiêu , mỗi một khắc cũng không có thể sơ hở, thời gian cấp bách ám vệ không thể không đem Lý Lăng Nguyệt cũng vòng ở trong đó, bởi vì cho tới bây giờ Đồ Thập Mị còn chưa hạ đối Lý Lăng Nguyệt sát làm.
Lý Lăng Nguyệt bị vòng tiến vào, Đồ Thập Mị thầm nghĩ không ổn, nhưng là ám vệ giờ phút này phân thân thiếu phương pháp, ốc còn không mang nổi mình ốc, dù sao Lý Lăng Nguyệt tìm đến thích khách nhân sổ thượng chiếm ưu thế.
"Còn lại nhân nếu nguyện ý đầu hàng, ta khả tha cho bọn hắn bất tử." Đồ Thập Mị đành phải kéo dài thời gian, phụ cận ám vệ rất nhanh sẽ tới rồi.
"Thập Mị có phải hay không lậu quên đi cái gì?" Lý Lăng Nguyệt một bàn tay ôm lấy Đồ Thập Mị thắt lưng, thần dán tại Đồ Thập Mị bên tai vô cùng thân thiết nói đến, không biết nhân còn tưởng rằng các nàng ở thì thầm tư ma, tình chàng ý thiếp. Chỉ có Đồ Thập Mị biết Lý Lăng Nguyệt trên tay không biết từ nơi này nhiều ra một phen cực vì lợi hại khéo léo chủy thủ, kia sắc bén đao phong để ở tại chính mình ngực, chỉ cần tái tiến một ít, liền đủ để yếu chính mình mệnh.
"Ngươi muốn giết ta?" Đồ Thập Mị không thể tin nhìn Lý Lăng Nguyệt, Đồ Thập Mị cũng không hoài nghi Lý Lăng Nguyệt đối chính mình động tình , nàng nghĩ đến Lý Lăng Nguyệt cho dù thắng, cũng sẽ tìm bảo trụ chính mình tánh mạng, không nghĩ tới tự mình muốn lấy chính mình tánh mạng nhân thế nhưng sẽ là nàng, Đồ Thập Mị tự nhận là đối Lý Lăng Nguyệt vậy là đủ rồi giải, nàng nghĩ đến Lý Lăng Nguyệt tính cách trung thiện lương sẽ làm nàng tiến thoái lưỡng nan, bó tay bó chân, không nghĩ tới tự cho là đúng hiểu biết thế nhưng hội như thế trí mạng, quả nhiên là kì kém nhất chiêu, mãn bàn giai thua.
"Không có rất tốt biện pháp ." Chỉ cần Đồ Thập Mị tử, hết thảy đều giải quyết , tuy rằng Đồ Thập Mị lưu lại ám vệ cơ cấu sẽ là không ổn định nhân tố, nhưng đã muốn là Lý Cảnh Thái chuyện tình , đến nơi đây, của nàng trách nhiệm cũng liền hết.
"Ngươi còn nhớ rõ ngươi còn khiếm ta một cái mệnh?" Đồ Thập Mị vì kéo dài thời gian, đành phải hiệp ân mà chống đỡ, nàng đối Lý Lăng Nguyệt thả lỏng đề phòng, đại khái cũng chính là kia bắt đầu, bởi vì nàng cảm thấy chỉ cần Lý Lăng Nguyệt khiếm chính mình một cái mệnh, nàng sẽ không hội đối chính mình như thế nào, hiện tại nghĩ đến, chính mình thế nhưng như thế ngu xuẩn, quả nhiên sắc làm trí hôn.
"Ta tất nhiên là nhớ rõ, ta thì sẽ trả lại ngươi." Lý Lăng Nguyệt ánh mắt bình tĩnh vô ba, ngữ khí bình tĩnh đến gần như nước lặng bình thường vô ba, nàng tại hạ này bàn kì cuối cùng mục đích chính là nhiễu khai ám vệ sát Đồ Thập Mị, cấm quân tam vệ bất quá là thủ thuật che mắt, nàng sợ chính mình đối Đồ Thập Mị không hạ thủ được, đúng vậy, không hề bị Đồ Thập Mị hạ nhuyễn cân tán nàng có rất nhiều thứ cơ hội, nhưng là nàng đều không hạ thủ được, cho nên Lý Lăng Nguyệt biết chính mình chỉ có binh đến không đường thối lui sau, tài năng được ăn cả ngã về không .
Đồ Thập Mị nhìn như vậy Lý Lăng Nguyệt, lập tức liền hiểu được Lý Lăng Nguyệt ý tứ, Lý Lăng Nguyệt sát ý quyết tuyệt, tuyệt đối sẽ không bỏ qua lần này cơ hội, như vậy Lý Lăng Nguyệt liền tính đồng quy vu tận, sát hoàn chính mình tái sát chính mình. Quả nhiên là hoàng tộc nhân, sát phạt quyết đoán cũng là không chút do dự , đối người khác ngoan, đối chính mình cũng ngoan. Là chính mình rất xem nhẹ Lý Lăng Nguyệt vẫn là chính mình rất đắc ý vênh váo ? Nàng thường xuyên cùng Lý Lăng Nguyệt đánh cờ, luôn thắng nhiều thua thiếu, rất thường xuyên thắng lợi, đại khái quên chính mình cũng có thua thời điểm.
"Vậy ngươi có yêu ta sao?" Đồ Thập Mị ánh mắt thẳng ngoắc ngoắc nhìn Lý Lăng Nguyệt hỏi.
Lý Lăng Nguyệt tự nhiên biết Đồ Thập Mị không phải hội dễ dàng buông tha cho tính cách, biết nàng ở kéo dài thời gian, hơn nữa bên ngoài ám vệ quả thật giết vào được, Lý Lăng Nguyệt thích khách lúc này đã muốn bị trước sau giáp công, Lý Lăng Nguyệt biết không có thể tái tha đi xuống . Lý Lăng Nguyệt chủy thủ không hề do dự sáp nhập Đồ Thập Mị trước ngực, chính là ở cuối cùng thời điểm, Lý Lăng Nguyệt vẫn là nhịn không được hơi hơi vòng vo phương hướng.
"Ta nghĩ ta là yêu ngươi." Lý Lăng Nguyệt ở Đồ Thập Mị bên tai nhẹ giọng nói, ở chủy thủ nhập vào Đồ Thập Mị trước ngực thời điểm, nàng cảm giác được Đồ Thập Mị huyết phun đến chính mình trên tay, ẩm ướt , còn như vậy ấm áp, nàng nhắm hai mắt lại, đem Đồ Thập Mị ôm chặt hơn nữa một ít, nàng thậm chí cảm giác được chính mình đang nói ra yêu thời điểm, trong lòng có chút thoải mái, nàng đối Lý thị có thể làm đều làm, mà Đồ Thập Mị sống hay chết, liền từ thiên định .
Lúc này, Lý Lăng Nguyệt nhân đều bị bao vây tiễu trừ hầu như không còn, mà vô số còn dính huyết sắc bén kiếm tề xoát xoát chỉ hướng Lý Lăng Nguyệt trên người, tùy thời đều có thể khả năng đem Lý Lăng Nguyệt bầm thây vạn đoạn, đặc biệt mang theo ám vệ trước hết đuổi tới Trịnh Lễ, hận không thể lập tức giết chết Lý Lăng Nguyệt, quả nhiên nguy hiểm nhất đó là Tam công chúa.
"Hiện tại không chuẩn...... Giết......" Giờ phút này Đồ Thập Mị bởi vì mất máu quá nhiều, sắc mặt cực độ tái nhợt, nàng đang nói hoàn những lời này sau, liền lâm vào hôn mê.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Ngón tay băng tử, chờ thời tiết ấm áp tái đổi mới...
Này chương tổng cảm thấy không viết ra ta nghĩ muốn hiệu quả....
--------------------------------------

Chương 106

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Này chương vẫn là kịch tình, hạ chương khả năng cảm tình diễn...
"Nương nương yếu lưu mạng của ngươi, tất là muốn muốn đích thân xử trí, công chúa điện hạ làm ơn tất phối hợp, miễn cho liên lụy những người khác!" Trịnh Lễ khách khí mà lạnh như băng uy hiếp nói, tuy rằng hắn trong lòng thống hận Lý Lăng Nguyệt, nhưng là hắn rõ ràng nương nương nếu là tỉnh táo lại, Lý Lăng Nguyệt nếu là đã chết, tất nhiên hội vấn tội cho bọn họ này đó nô tài, nếu là nương nương vẫn chưa tỉnh lại, bọn họ tự nhiên cũng sẽ không buông tha Lý Lăng Nguyệt.
Đồ Thập Mị tính tình, nếu có thể tỉnh lại, quả thật hội tưởng tự mình xử trí chính mình, bằng không nàng như thế nào có thể hết giận đâu? Hơn nữa Lý Lăng Nguyệt tự nhiên cũng rõ ràng, này hoàng cung vẫn là nắm trong tay Đồ Thập Mị thế lực trong phạm vi, chỉ cần Đồ Thập Mị một khắc không chết, Đồ Thập Mị nanh vuốt liền sẽ không tha khí đối hoàng cung nắm trong tay, hoàng đế cùng còn lại Lý thị hoàng tộc giai ở Đồ Thập Mị thế lực nắm trong tay dưới. Lý Lăng Nguyệt suy sụp tạm thời chặt đứt tự sát ý niệm trong đầu, nàng chính là ôm lấy Đồ Thập Mị thân thể. Nàng xem Đồ Thập Mị nguyên bản diễm lệ mặt, tái nhợt không hề huyết sắc, trong lòng hơi hơi căng thẳng, nàng biết chính mình vừa rồi thứ địa phương có bao nhiêu hung hiểm, tuy không có nhất kích trí mạng, nhưng cũng là dữ nhiều lành ít.
Sớm định ra các nàng cùng chết, Lý Lăng Nguyệt vốn cũng thoải mái, nhưng là cuối cùng vẫn là không đành lòng đoạt nàng tánh mạng, cái này rối loạn, toàn rối loạn. Lý Lăng Nguyệt cũng không hối hận đem chủy thủ đâm vào Đồ Thập Mị trong cơ thể, nhưng là nhìn Đồ Thập Mị mặt không có chút máu không hề tức giận bộ dáng, Lý Lăng Nguyệt trong lòng có loại hít thở không thông bàn khó chịu cảm.
"Nếu ngươi có thể tỉnh lại, ta liền không hề cùng ngươi đối lập, cũng không tái làm khó dễ ngươi ." Lý Lăng Nguyệt biết Đồ Thập Mị khả năng vĩnh viễn cũng không hồi tỉnh đến đây, tử khả năng vĩnh viễn lớn hơn sinh khả năng, nếu là Đồ Thập Mị còn có thể còn sống, này đại khái liền như nàng theo như lời, đó là thiên mệnh , chỉ mong ngươi thực sự như vậy thiên mệnh, Lý Lăng Nguyệt như thế xí phán. Giờ phút này nàng đã muốn buông xuống chính mình sở hữu trách nhiệm, chính là hy vọng Đồ Thập Mị không cần tử.
Trịnh Lễ nghe Lý Lăng Nguyệt nói như vậy, trong lòng khe khẽ thở dài, vì này một câu, nương nương trả giá đại giới không khỏi quá lớn, chỉ hy vọng những lời này ở nương nương nghe tới không hề đáng giá mới tốt.
Chẳng qua Trịnh Lễ cũng không có tính làm cho Lý Lăng Nguyệt như vậy vẫn ôm Đồ Thập Mị, hắn ý bảo làm cho người ta đem Lý Lăng Nguyệt áp đi xuống, hắn cũng không dám tùy ý hoạt động Đồ Thập Mị, ngự y lập tức sẽ đến đây.
Lý Lăng Nguyệt cũng không tưởng buông ra Đồ Thập Mị, cũng không không buông ra, giờ phút này đại khái chính mình làm cái gì đều có vẻ làm kiêu. Bị ám vệ nhóm áp vào mật lao, trong mật thất không có thiên lý, không biết ngoại giới nay tịch gì tịch, không ai báo cho biết bên ngoài tình huống, Đồ Thập Mị sinh tử cũng không theo biết được, Lý Lăng Nguyệt mỗi một khắc đều cảm thấy cực kỳ dài lâu, mỗi đến đưa cơm thời khắc, Lý Lăng Nguyệt liền hướng ám vệ hỏi thăm Đồ Thập Mị sinh tử, chính là ám vệ đều cùng câm điếc giống nhau, chưa bao giờ cổ họng một tiếng.
"Công công, đưa vào đi đồ ăn, công chúa điện hạ chưa bao giờ động quá." Mật lao nội ám vệ bẩm báo Trịnh Lễ.
"Tùy nàng đi." Trịnh Lễ đã muốn cố không hơn lao lý Lý Lăng Nguyệt, hắn hiện tại cũng là phân thân thiếu phương pháp, trong cung thế cục, hắn thế tất yếu ổn . Hắn tự nhiên là ngóng trông nương nương sớm ngày tỉnh lại, nếu là không thể tỉnh lại, bọn họ cũng phải có vạn toàn chi sách, theo thời gian chuyển dời, nương nương hôn mê càng lâu, trong hoàng cung thế lực sẽ càng ngày càng xao động.
Đồ Thập Mị nắm trong tay triều đình hơn mười năm, chính là có một số lớn tử trung với của nàng nhân, cái gọi là trăm chừng chi trùng, mặc dù tử không cương, huống chi Đồ Thập Mị còn chưa tử, tuy rằng của nàng thế lực có chút xao động, nhưng là chỉ cần Đồ Thập Mị chưa chết, sẽ không người dám phản bội nàng. Hoàng cung bị cấm vệ quân cùng ám vệ nghiêm khắc đem khống, cấm đại thần vào cung, các đại thần ở nhà trung cũng bị ám vệ nghiêm khắc giám thị , triều đình tràn ngập một cỗ trước nay chưa có khẩn trương bầu không khí. Đại thần tuy biết hoàng cung có biến, ở tình huống không rõ lãng tình huống hạ, không ai dám hành động thiếu suy nghĩ.
Lý Minh Nguyệt tin tức tự nhiên so với người bình thường linh thông, nàng cũng không ngoài ý muốn Lý Lăng Nguyệt hội thiết cục cắn ngược lại Đồ Thập Mị một ngụm, chính là không nghĩ tới Đồ Thập Mị hội như thế dễ dàng trúng chiêu, quả nhiên cảm tình trung nhiều nữ nhân thiếu hội biến xuẩn một ít, Đồ Thập Mị đại khái cũng không thể ngoại lệ. Đồ Thập Mị nếu là đã chết, Lý Minh Nguyệt bao nhiêu là có chút đau lòng cùng đáng tiếc , nàng đối Đồ Thập Mị nguyên là có cảm tình, chính là Đồ Thập Mị cố tình chỉ thích Lý Lăng Nguyệt, Lý Minh Nguyệt bao nhiêu đầy hứa hẹn người khác làm gả y không cam lòng. Mà giờ phút này, Đồ Thập Mị bị Lý Lăng Nguyệt ám sát, hôn mê bất tỉnh, đó là nàng Lý Minh Nguyệt tốt nhất thời cơ.
Lý Minh Nguyệt cười lạnh, Lý Lăng Nguyệt nghĩ đến Đồ Thập Mị vừa chết, quyền lực sẽ gặp rơi xuống Lý Cảnh Thái trong tay sao, thật sự là quá ngây thơ rồi, Đồ Thập Mị lưu lại thế lực, cũng không phải là nhất thời nửa khắc có thể tan rã , chỉ cần có tâm nhân nhất lợi dụng sơ hở, thực dễ dàng có thể lợi dụng đến Đồ Thập Mị lưu lại thế lực, dù sao Đồ Thập Mị còn để lại một viên tốt nhất quân cờ Lý Trinh. Nàng định có thể đem Lý Lăng Nguyệt nguyện vọng cấp quấy đục , muốn Lý Cảnh Thái cầm quyền, tưởng đều đừng nghĩ, đường lang bổ thiền, hoàng tước ở phía sau.
"Trịnh công công nhưng là làm tốt quyết định?" Lý Minh Nguyệt hỏi Trịnh Lễ, Đồ Thập Mị ở thời điểm Trịnh Lễ chính là cái hoạn quan, cũng không phải đặc biệt trọng yếu tồn tại, Đồ Thập Mị hiện tại lâm vào hôn mê, Trịnh Lễ tác dụng liền thập phần mấu chốt , làm Thái Hậu tâm phúc, hắn nhưng là đều biết lấy vạn kế ám vệ điều lệnh quyền, có thể xem như Đồ Thập Mị tạm đại phát ngôn nhân.
"Tự nhiên là phải đợi nương nương tỉnh lại, từ Thái Hậu chủ trì đại cục." Trịnh Lễ mặt không chút thay đổi nói.
"Nương nương tỉnh lại, tự nhiên là không còn gì tốt hơn , vạn nhất bất tỉnh đến, Trịnh công công cũng muốn sớm làm tính mới tốt." Lý Minh Nguyệt mỉm cười nói.
"Công chúa điện hạ ý tứ đâu?" Trịnh Lễ thử hỏi Lý Minh Nguyệt.
"Trong cung có biến, lừa không được lâu lắm, nếu là nương nương không thể tỉnh lại, công công khả tính đem quyền to trả lại cho Hoàng Thượng đâu?" Lý Minh Nguyệt hỏi.
"Tự nhiên, Hoàng Thượng dù sao cũng là nương nương duy nhất con." Nếu là Thái Hậu không thể tỉnh lại, quyền lợi tự nhiên yếu quy về Thái Hậu con nối dòng.
"Hoàng Thượng như thế ngỗ nghịch, hại Thái Hậu đến nay sinh tử chưa biết, không thể chịu nổi làm đại nhâm, thái tử Lý Trinh thâm Thái Hậu yêu thích, thái tử mới là tối thích hợp chọn người." Lý Minh Nguyệt mê hoặc tính nói.
"Thái tử tuổi nhỏ, sợ không thể đảm đương đại nhâm......" Kỳ thật Trịnh Lễ cũng không phải không có đi phụ lưu tử ý tưởng, thái tử Lý Trinh mới là Thái Hậu yêu thích đích mạch, nếu là làm cho Hoàng Thượng cầm quyền nhất định hội phế này làm cho hắn lâm vào tuyệt Cảnh Thái tử, này làm trái với Thái Hậu ước nguyện ban đầu, nhưng là hắn lại rõ ràng biết, Thái Hậu trừ bỏ chính mình quyền dục trọng ở ngoài, cơ bản vẫn là lấy quốc sự làm trọng, trừ bỏ Hoàng Thượng, đến đỡ thái tử đăng cơ cũng không tất là Thái Hậu ý tứ chân chính.
"Trịnh công công đám người là Thái Hậu trong mắt người tâm phúc, kia đó là Hoàng Thượng cái đinh trong mắt, ngày sau Hoàng Thượng khả dung được các ngươi?" Lý Minh Nguyệt cũng không sợ Trịnh Lễ không lay được.
"Lão nô sợ thái tử đến lúc đó tuổi nhỏ, không thể phục chúng, làm cho những người khác chui chỗ trống, đến lúc đó thẹn với Thái Hậu." Trịnh Lễ tự nhiên cũng là hy vọng thái tử đăng cơ, dù sao hoàng đế đối bọn họ những người này đã muốn là tràn đầy địch ý, nhưng là thái tử dù sao tuổi nhỏ, ở trưởng thành trong quá trình, cũng có rất nhiều chuyện xấu, không thể không phòng.
"Thái tử từ hoàng hậu nuôi nấng tự nhiên không tốt, Đồ thị một môn, tự Thái Hậu khởi liền vinh quang quá mức, đã muốn chọc người bất mãn, nếu là tái làm cho Thái Hậu nhiếp chính, chỉ sợ ngoại thích tham gia vào chính sự, đến lúc đó sợ vi bối Thái Hậu ước nguyện ban đầu, ta đề nghị đến lúc đó thái tử từ ta nuôi nấng, ta dưới gối vô tử, lại là Lý thị hoàng tộc công chúa, có thể thay thái tử chèn ép ngoại thích, có năng lực làm cho Lý thị hoàng tộc vui lòng phục tùng. Đến lúc đó, thái tử trưởng thành, ta cũng già đi, tự nhiên hội còn chính cho thái tử." Lý Minh Nguyệt phân tích nói, trừ bỏ Lý Cảnh Thái, làm cho Lý Trinh đăng cơ, chính mình nhiếp chính là không còn gì tốt hơn chuyện tình, Lý Minh Nguyệt tự nhiên sẽ không bỏ qua có nhiếp chính cơ hội.
"Ngũ công chúa điện hạ nhưng là đánh cho một tay hảo bàn tính, Thái Hậu cát nhân đều có thiên tướng, định có thể bình yên vô sự, chỉ sợ Ngũ công chúa trúc cái giỏ múc nước công dã tràng." Trịnh Lễ ngoài cười nhưng trong không cười nói, Thái Hậu chỉ cần một ngày không chết, hắn liền tuyệt đối sẽ không thiện làm chủ trương.
"Thái Hậu tỉnh lại tự nhiên không còn gì tốt hơn, ta chỉ là làm hạ hạ chi sách đề nghị mà thôi." Đồ Thập Mị tỉnh lại, chính mình cũng không gì tổn thất, nàng cũng không tin Đồ Thập Mị cam tâm tình nguyện cứ như vậy đem quyền to trả lại cho Lý Cảnh Thái, Đồ Thập Mị kia tính tình khởi dung người khác theo nàng trong tay thưởng này nọ, xem Đồ Thập Mị bộ dáng vị tất hồi tỉnh.
"Tạ công chúa điện hạ đề nghị." Trịnh Lễ làm Đồ Thập Mị bên người già nhất mưu thâm tính thái giám, cũng không có cấp ra minh xác trả lời thuyết phục, không có nhận cũng không có uyển cự Lý Minh Nguyệt đề nghị, hắn vẫn là quyết định hết thảy chờ nương nương tỉnh lại phủ tái làm tính.
Lý Minh Nguyệt đối Trịnh Lễ trả lời thuyết phục không cho là đúng, chỉ cần Đồ Thập Mị có cái gì không hay xảy ra, Trịnh Lễ thế tất hội tiếp nhận chính mình đề nghị, bởi vì không có rất tốt biện pháp .
"Bản cung có thể vấn an Thái Hậu nương nương sao?" Lý Minh Nguyệt hỏi Trịnh Lễ, Trịnh Lễ vì phòng ngừa Thái Hậu hôn mê bất tỉnh tin tức khuếch tán, đã muốn hạ lệnh cấm bất luận kẻ nào vấn an Thái Hậu, ngay cả Vĩnh Dương công chúa cũng không ngoại lệ.
Trịnh Lễ do dự một lát, liền gật đầu, ở chính mình không coi vào đâu, còn có phần đông ám vệ ở bên tình huống hạ, Lý Minh Nguyệt cũng không dám động cái gì tay chân.
Lý Minh Nguyệt nhìn phượng tháp phía trên hôn mê bất tỉnh Đồ Thập Mị, sắc mặt tái nhợt, như trước mĩ kinh tâm động phách, tựa như không hề nhân khí từ oa nhi bình thường, Lý Minh Nguyệt là ký ngóng trông Đồ Thập Mị sinh, lại ngóng trông Đồ Thập Mị tử, như vậy tâm tình thật đúng là thực phức tạp được ngay.
"Ta như vậy đối với ngươi dịu ngoan, cùng ngươi vô hại người ngươi bất lưu dùng, không nên lưu Lý Lăng Nguyệt ở bên cạnh ngươi, chẳng lẽ không chiếm được mới là tốt nhất sao?" Lý Minh Nguyệt không cam lòng hỏi.
"Lý Lăng Nguyệt giam giữ ở nơi nào?" Lý Minh Nguyệt hỏi một bên Trịnh Lễ, nói đến, Lý Lăng Nguyệt quả thật là nàng trong lòng người đáng ghét, chính mình suy nghĩ yếu hết thảy, đều bị Lý Lăng Nguyệt không cần tốn nhiều sức phải đến, cả đời này Lý Minh Nguyệt sở hữu không cam lòng đều đến từ Lý Lăng Nguyệt.
"Tam công chúa điện hạ tạm áp ở lao lý, chờ nương nương tỉnh lại, tái chờ đợi xử lý." Trịnh Lễ chi tiết hồi đáp, đương nhiên Ngũ công chúa nếu là hướng hắn yếu nhân, hắn là sẽ không cấp .
"Nếu muốn nương nương tỉnh lại, như thế nào không cho Lý Lăng Nguyệt tái một bên hậu rất?" Lý Minh Nguyệt hỏi.
----------------------------------------

Chương 107

Nhiều ngày không thấy ánh mặt trời, gặp lại dương quang chói mắt làm cho Lý Lăng Nguyệt không khỏi nhắm hai mắt lại, nàng bị uy nhuyễn cân tán, sau đó một lần nữa bị nhân đưa Đồ Thập Mị tẩm cung, dọc theo đường đi trong lòng nhưng lại sinh vô số không yên, có lẽ là đối Đồ Thập Mị sinh tử không yên, cũng có lẽ là đối như thế nào đối mặt Đồ Thập Mị không yên .
Lý Minh Nguyệt nhìn đến Lý Lăng Nguyệt thời điểm, Lý Lăng Nguyệt gầy yếu rất nhiều , y bào dưới trống rỗng , coi như một trận gió có thể thổi đi dường như, xem ra này kiếm đâm xuống, Lý Lăng Nguyệt cũng cũng không hơn gì. Lý Minh Nguyệt đối Lý Lăng Nguyệt cười nhạt, người như vậy tối mặc kệ thúy, làm cái gì cũng không có thể tùy tâm sở dục, nàng không chê mệt, chính mình nhìn đều cảm thấy mệt. Phú quý quyền thế thậm chí tình yêu rõ ràng đều là dễ như trở bàn tay , khả nàng cố tình không bỏ xuống được cái gọi là đạo nghĩa cùng trách nhiệm, nếu không bỏ xuống được , vậy kiên định một ít, ngoan một chút, cố tình lại ở tối mấu chốt thời điểm vừa ngoan không dưới tâm, nhìn thực làm cho người ta cảm thấy uất ức cùng tích.
Lý Minh Nguyệt như trước mĩ không thể phương vật, thậm chí so với năm đó lại tao cùng mị đến trong khung đi, năm tháng cũng vẫn chưa ở trên người nàng lưu lại dấu vết, giơ tay nhấc chân trong lúc đó đều có thể mị hoặc lòng người, trong triều không ít anh tuấn đại thần cùng nàng đều có chút thật không minh bạch quan hệ.
"Này phúc quỷ bộ dáng khả nửa điểm không giống chúng ta đích Tam công chúa!" Lý Minh Nguyệt trào phúng nói.
Kỳ thật Lý Lăng Nguyệt tuy rằng gầy rất nhiều, nhưng là dung mạo như trước thanh nhã, kia trong trẻo nhưng lạnh lùng khí chất lại không giảm nửa phần, khoan bào dưới đổ có vài phần tiên phong đạo cốt cảm giác.
Lý Lăng Nguyệt mặt không chút thay đổi nhìn Lý Minh Nguyệt liếc mắt một cái, liền không hề để ý Lý Minh Nguyệt, nàng tiến vào kia một khắc khởi, sở hữu lực chú ý liền tập trung ở nằm ở trên giường thoạt nhìn không hề tức giận Đồ Thập Mị trên người, nhìn kia tái nhợt không có chút máu mặt, Lý Lăng Nguyệt trong lòng hơi hơi trừu nhanh một chút, nàng quả nhiên còn không có tỉnh.
"Như thế nào luyến tiếc, nếu luyến tiếc tội gì yếu đâm bị thương nàng đâu? Nếu đâm, vậy rõ ràng một ít, như vậy thứ hoàn lại không tha bộ dáng thật đúng là nói thêm nữa làm cho người ta chán ghét." Lý Minh Nguyệt nhưng là sẽ không bỏ qua bỏ đá xuống giếng cơ hội.
Lý Lăng Nguyệt như trước không để ý tới Lý Minh Nguyệt, nàng không hề cùng Lý Minh Nguyệt tranh phong tương đối ý chí chiến đấu, chính là từng bước tới gần Đồ Thập Mị, sau đó ngồi chồm hỗm ở Đồ Thập Mị giường biên, nhìn Đồ Thập Mị.
Lý Lăng Nguyệt thái độ làm cho Lý Minh Nguyệt có chút tức giận, thật giận Lý Lăng Nguyệt, rõ ràng đến này tư hoàn cảnh, lại vẫn là túm cùng cái gì dường như, thật sự là lại thối lại vừa cứng lạn tảng đá, gian ngoan không hóa.
"Ngươi là nên ngóng trông nàng tỉnh lại, bằng không của ngươi hảo cháu ngươi khả không bảo đảm ." Lý Minh Nguyệt vì chọc giận Lý Lăng Nguyệt có thể nói thập phần dụng tâm.
"Ngươi muốn làm cái gì?" Lý Lăng Nguyệt lạnh lùng nhìn về phía Lý Minh Nguyệt, hiển nhiên Lý Minh Nguyệt ở như thế mẫn cảm thời điểm xuất hiện ở hoàng cung cũng không phải cái gì chuyện tốt.
"Ngươi đoán đâu?" Lý Minh Nguyệt tới gần Lý Lăng Nguyệt, không có hảo ý cười nói.
Lý Lăng Nguyệt tránh đi Lý Minh Nguyệt tới gần, nàng đoán không ra Lý Minh Nguyệt giờ phút này vào cung mục đích , chẳng lẽ chỉ vì đối chính mình bỏ đá xuống giếng, nhiều như vậy năm , nàng vẫn là như vậy nhàm chán sao?
"Ta nếu có chút cơ hội nhiếp chính, nếm thử quyền lợi cao nhất tư vị, ngươi nói ta sẽ buông tha sao?" Lý Minh Nguyệt cười hỏi.
Lý Lăng Nguyệt trong lòng chuyển quá vô số ý niệm trong đầu, lại cô đơn không dự đoán được Lý Minh Nguyệt thế nhưng cũng có cùng Đồ Thập Mị giống nhau dã tâm.
"Ngươi không có khả năng phục chúng!" Lý Lăng Nguyệt chắc chắc nói, Lý Minh Nguyệt có tiếng xấu, không ai hội duy trì nàng nhiếp chính.
"Này có thể nói không chuẩn, giống tỷ tỷ như vậy có cốt khí, một lòng che chở chúng ta Lý thị vương triều trung quân chi thần người đã bị tẩy trừ sở thặng không nhiều lắm , cho dù còn lại này trung quân chi thần, ở Lý Cảnh Thái sau khi, tựa như quả phụ đã chết con không trông cậy vào, cũng chỉ có thể trông cậy vào thái tử Lý Trinh . Dù sao không có Lý Cảnh Thái trong lời nói, tuổi nhỏ thái tử Lý Trinh mới là chính thống nhất người thừa kế, ai đem Lý Trinh nắm trong tay, ai liền nắm giữ quyền to, đến lúc đó lại là Đồ thị Thái Hậu nhiếp chính, tiện nghi Đồ thị, còn không bằng tiện nghi ta, ta rốt cuộc còn họ Lý, tỷ tỷ ngươi nói đâu?" Lý Minh Nguyệt cười hỏi.
Lý Lăng Nguyệt nghe vậy, quả nhiên sắc mặt ngưng trọng, này hoàng cung đúng là Đồ Thập Mị thế lực khống chế hạ, Đồ Thập Mị ở kinh doanh nhiều như vậy năm, này cổ thế lực sớm đã kết thành võng, mật mật chặt chẽ , hoàng đế sinh tử cũng ở Đồ Thập Mị thế lực trong khống chế, bên ngoài đại thần mặc dù có tâm ủng hộ Lý Cảnh Thái, cũng là nước xa không cứu được lửa gần, một khi Đồ Thập Mị thế lực đầu nhập vào Lý Minh Nguyệt, hậu quả thiết tưởng không chịu nổi. Lý Cảnh Thái nếu có chút cái vạn nhất, kia thái tử Lý Trinh đó là duy nhất cũng là chính thống nhất người thừa kế, đến lúc đó Lý Minh Nguyệt liền có thể hiệp thiên tử lấy làm chư hầu. Quyền thế nếu là rơi xuống Lý Minh Nguyệt trong tay, kia đó là hại nước hại dân, như vậy chuyện thái đó là tối không xong phương hướng, kia chính mình đó là tội nhân thiên cổ .
"Ngươi như vậy tính kế, sẽ không sợ Đồ Thập Mị tỉnh lại tìm ngươi tính sổ sao?" Lý Lăng Nguyệt lạnh như băng hỏi, giờ phút này nàng hận không thể cũng chấm dứt Lý Minh Nguyệt, chính là bị uy nhuyễn cân tán Lý Lăng Nguyệt hiện tại cái gì đều làm không được, chỉ có thể nhìn Lý Minh Nguyệt tiểu nhân đắc chí sắc mặt.
"Ta lại không hại nàng, cũng không có đoạt nàng quyền thế, ta hiện tại khả cái gì cũng chưa làm, ta chỉ là làm ra một loại khả năng kết quả thiết tưởng mà thôi, cái kia thiết tưởng vẫn là nàng tỉnh không đến tình huống hạ mới có thể phát sinh. Hơn nữa, nàng nếu có thể tỉnh lại, cái thứ nhất tính sổ nhân nhưng là tỷ tỷ đi, muốn giết của nàng nhân là ngươi, muốn đoạt nàng quyền thế nhân cũng là ngươi." Lý Minh Nguyệt nói sạo nói, Đồ Thập Mị chính là biết chính mình có này tâm tư cũng sẽ không trách tội cho chính mình, dù sao chính mình ở trong cung, cũng không có nguy hại đến nàng, tương phản còn có thể giúp nàng ổn định trong cung thế cục, chẳng những vô tội, hơn nữa có công đâu!
Lý Minh Nguyệt như vậy cao điệu đối Lý Lăng Nguyệt khoe khoang, tự nhiên là vì kích thích Lý Lăng Nguyệt. Lý Lăng Nguyệt chỉ cần nhất tưởng đến tình thế khả năng hội phát triển đến này phương hướng, đại khái ruột đều hủy thanh , nhìn Lý Lăng Nguyệt ảo não khó chịu bộ dáng, nhưng là chính mình cho tới nay sở tối chờ đợi chuyện.
Lý Lăng Nguyệt bị Lý Minh Nguyệt trạc trung yếu hại, sắc mặt trắng nhợt, vô lấy trả lời, đúng vậy, từ đầu tới đuôi, muốn giết Đồ Thập Mị là chính mình, muốn đoạt Đồ Thập Mị quyền nhân cũng là chính mình. Lý Lăng Nguyệt không thể không thừa nhận cho dù thứ tử Đồ Thập Mị, quyền to sẽ trở lại hoàng đế trên người ý tưởng rất chắc hẳn phải vậy , tính lậu trong đó còn có rất lớn khả thao tác không gian, mà thái tử Lý Trinh đó là lớn nhất chuyện xấu. Đại thần ủng hộ chính thống nhất hoàng đế Lý Cảnh Thái quả thật là tất nhiên, nhưng là Lý Cảnh Thái có thể hay không sống đến cầm quyền sẽ không nhất định , đến lúc đó còn có khả thay thế Lý Trinh, Lý Trinh lên làm thiên tử, các đại thần tất nhiên ném chuột sợ vỡ đồ. Này quả thực so với Đồ Thập Mị tiếp tục cầm quyền còn muốn không xong thượng rất nhiều, nghĩ đến đây, Lý Lăng Nguyệt suy sụp ngồi dưới đất , coi như bị trừu hết sở hữu khí lực, mặt bạch cũng cùng Đồ Thập Mị bình thường.
Giờ phút này tình cảnh, thật giống như trong nhà có cái ác quản gia, ác quản gia tuy rằng quyền đại khi chủ, nhưng rốt cuộc vẫn là che chở gia nghiệp, không cho ngoại nhân cướp đi, mà chủ nhân gia phế đi hảo đại kính đả bại ác quản gia, gầy yếu chủ tử cùng to như vậy gia nghiệp lại đưa tới cường đạo, không có ác quản gia, nhà này nghiệp liền gặp phải bị cường đạo cướp sạch không còn nguy hiểm.
Lý Lăng Nguyệt nhất tưởng đến chính mình giống theo trong lòng cắt lấy một miếng thịt giống nhau nhà mình cùng Đồ Thập Mị tình phân, đem chủy thủ sáp nhập Đồ Thập Mị trong thân thể, có nhân lại nói cho nàng sở tác sở vi đều là uổng công, nghĩ đến đây, Lý Lăng Nguyệt tâm tựa như bị cự thạch đánh trúng, nàng sở hữu tín niệm cùng kiên trì đều ở trong nháy mắt sụp đổ , lòng của nàng là tốt rồi giống như đổ nát thê lương bình thường......
Lý Minh Nguyệt nhìn Lý Lăng Nguyệt giống bị nhân rút hồn giống nhau tử hồn nghèo túng bộ dáng, nàng liền biết mục đích của chính mình thực hiện được , nàng rốt cuộc đem Lý Lăng Nguyệt uy phong cấp diệt, so với đối quyền thế dục vọng, Lý Minh Nguyệt đối giẫm lên Lý Lăng Nguyệt dục vọng càng mạnh liệt một ít, Lý Minh Nguyệt lạnh lùng nhìn Lý Lăng Nguyệt liếc mắt một cái, sau đó cao ngạo nhấc chân ly khai Đồ Thập Mị tẩm cung. Nàng thật sự đem Lý Lăng Nguyệt đánh , có một chút không đúng thật, lại như vậy chân thật, giờ phút này, nàng trong lòng có chút phức tạp, thậm chí có chút cô đơn, nàng tưởng nếu Lý Lăng Nguyệt năm đó có thể đối nàng tỏ vẻ một ít hữu hảo, chính mình đại khái cũng sẽ không như vậy đãi nàng, nhưng là không giống như quả. Đúng vậy, nếu Đồ Thập Mị không thể tỉnh lại, nàng sẽ gặp tranh thủ đứng ở quyền lực cao nhất thượng, sau đó nhìn xuống thiên hạ, đặc biệt nhìn xuống Lý Lăng Nguyệt, chẳng qua, không biết Đồ Thập Mị có thể hay không cấp chính mình cơ hội đâu? Bất quá nàng tổng cảm thấy Đồ Thập Mị không phải dễ dàng như vậy sẽ chết điệu, tựa như năm đó thứ nhất nhìn xem đến Đồ Thập Mị thời điểm, Đồ Thập Mị trong ánh mắt tràn ngập quật cường, dã tâm, vĩnh không chịu thua cương nghị.
Lý Lăng Nguyệt canh giữ ở Đồ Thập Mị bên người, như trước không ăn không uống, hơn nữa lao lý mấy ngày nay, nàng đã muốn bốn năm thiên chưa đi đến thực , nếu không phải nàng tập võ thể chất, thân thể sợ là đã sớm chống đỡ không được .
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Thập Mị chạy nhanh tỉnh lại, vợ ngươi bị nhân khi dễ ....
-----------------------------------------

Chương 108

Đồ Thập Mị hôn mê bất tỉnh, Lý Lăng Nguyệt tự mình uy thủy, uy thực, đổi dược, sát bên người chờ hết thảy đều là thân lực thân vì, cơ hồ một tấc cũng không rời canh giữ ở Đồ Thập Mị bên cạnh người.
Lý Lăng Nguyệt dùng miệng đối miệng phương thức thay Đồ Thập Mị uy thủy, nhìn như trước không có tức giận Đồ Thập Mị, Lý Lăng Nguyệt nước mắt rốt cục vẫn là nhịn không được chảy xuống xuống dưới, của nàng nước mắt giọt ở Đồ Thập Mị trên mặt.
"Ta nhiều hi vọng nằm ở nơi này nhân là ta, mà không phải ngươi." Lý Lăng Nguyệt cảm thấy chính mình mệt mỏi quá, tả hữu lắc lư cơ hồ muốn đem của nàng xé rách , nay nàng đã muốn ngay cả đi giãy dụa năng lực đều không có , hoàng cung thế cục đi hướng, nàng đã muốn không có tinh lực đi quản , nàng chỉ hy vọng Đồ Thập Mị có thể tỉnh lại, đơn thuần chích ngóng trông chính mình âu yếm nhân tỉnh lại, nàng giờ phút này thầm nghĩ vô cùng đơn giản làm đào binh, cái gì cũng không muốn đi quản. Lý Lăng Nguyệt cảm giác chính mình thật là quá mệt mỏi , nàng rốt cục chống đỡ không được ghé vào Đồ Thập Mị tháp giữ, cũng hôn mê đi qua, giờ phút này nàng, đã muốn nhìn không tới Đồ Thập Mị ngón tay hơi hơi giật mình.
Đồ Thập Mị mở mắt, nàng cảm giác ở không có cách hướng không có mục tiêu trong bóng tối từ chối hồi lâu , ở một lần nữa nhìn thấy ánh rạng đông nháy mắt, nàng đầu trong nháy mắt là chỗ trống , nhưng là rất nhanh, hôn mê tiền cuối cùng một màn một lần nữa ánh vào của nàng trong óc bên trong, Lý Lăng Nguyệt không chút khách khí đem chủy thủ đâm vào chính mình trong cơ thể, kia trong nháy mắt, nàng nghĩ đến chính mình thua cuộc, bởi vì nàng chưa bao giờ cho rằng Lý Lăng Nguyệt hội sát chính mình. Đương nhiên Đồ Thập Mị cũng không cho rằng chính mình lấy mệnh đi đổ có cái gì không đúng, này cục phần thắng kỳ thật so với lần trước dịch bệnh phần thắng yếu lớn hơn rất nhiều, bởi vì coi hắn đối Lý Lăng Nguyệt hiểu biết mà nói, Lý Lăng Nguyệt thật sự quá mức mềm lòng , nhất định Lý Lăng Nguyệt trên người có nhiều lắm trói buộc, không thể thành tựu đại vận mệnh. Đồ Thập Mị suy nghĩ, nếu nàng cùng Lý Lăng Nguyệt thân phận đổi trong lời nói, nàng tưởng chính mình hẳn là sẽ không nương tay, ít nhất sẽ không làm cho đối phương có lại tỉnh lại cơ hội. Giờ phút này, chính mình có thể đã tỉnh, thuyết minh nàng lại đổ thắng, đổ thắng, Đồ Thập Mị không có nhiều lắm kinh hỉ, bởi vì bị chính mình sở yêu người sáp chủy thủ tư vị cũng không tốt đẹp, mặc dù đối phương ở cuối cùng thời điểm mềm lòng, cũng không thể thay đổi nàng thật sự có sát chính mình tâm, chính mình mệnh nếu không có như vậy cứng rắn, chỉ sợ cũng dữ nhiều lành ít .
Ý nghĩ khôi phục thanh minh Đồ Thập Mị quả nhiên nhìn đến ghé vào chính mình tháp tiền Lý Lăng Nguyệt, vốn trong lòng đối Lý Lăng Nguyệt còn có đầy ngập oán ý, nhưng là nhìn Lý Lăng Nguyệt gầy yếu như tờ giấy phiến bộ dáng, tâm lập tức liền nhuyễn vài phần, nàng biết trong lòng khó nhất chịu hẳn là Lý Lăng Nguyệt, Lý Lăng Nguyệt là chính mình tra tấn chính mình, quá mức chính nghĩa hiền lành lương, cuối cùng lại đem chính mình lâm vào lưỡng nan tuyệt , mặc dù đến hiện tại, nội tâm đại khái còn tại giãy dụa đi, rốt cuộc là ngóng trông chính mình tử, vẫn là ngóng trông chính mình tỉnh lại đâu?
Đồ Thập Mị nhìn Lý Lăng Nguyệt, Đồ Thập Mị không khỏi vươn như trước vô lực thủ, nàng muốn sờ soạng một chút Lý Lăng Nguyệt sợi tóc, mặc dù hiện tại Lý Lăng Nguyệt lôi thôi không thể tái lôi thôi , nhưng là như trước không tổn hao gì nàng ở chính mình trong lòng xinh đẹp.
"Lăng Nguyệt......" Đồ Thập Mị nhẹ nhàng hoán một tiếng, tay nàng chạm được Lý Lăng Nguyệt tóc nhẹ nhàng vuốt ve, rất nhanh, Đồ Thập Mị cảm giác được Lý Lăng Nguyệt khác thường, Lý Lăng Nguyệt là tập võ người, tính cảnh giác so với người bình thường yếu cao thượng không ít, như thế nào khả năng hội không hề phản ứng.
"Trịnh Lễ......" Đồ Thập Mị trong lòng lo lắng, lập tức gọi Trịnh Lễ. Trịnh Lễ cũng là vẫn canh giữ ở một bên, gặp Thái Hậu tỉnh lại, tự nhiên vui sướng vạn phần. Nhưng thấy Thái Hậu không có lập tức gọi chính mình, chính là vẫn chú ý Tam công chúa hành động, hắn thức thời ở một bên bất động, chính là phân phó ngày đêm bên ngoài điện ngày đêm thủ ngự y tiến nội điện hậu , mặc dù hận không thể lập tức làm cho ngự y thay Thái Hậu kiểm tra, cũng không dám thiện tác chủ trương, đành phải ở một bên chờ.
Cái này ngự y còn không có cấp Thái Hậu kiểm tra, trước hết cấp Tam công chúa kiểm tra rồi.
"Nàng làm sao vậy?" Đồ Thập Mị tỉnh lại sau tuy rằng vô đáng ngại, nhưng là thân thể vẫn là suy yếu, chỉ có thể nằm câu hỏi.
"Tam công chúa nhiều ngày chưa ăn cơm nghỉ ngơi, hơn nữa khí úc cho tâm, thân thể suy yếu mới hôn mê, thần chỉ cần khai mấy uống thuốc ăn một chút, tái tu dưỡng một đoạn thời gian thì tốt rồi.
"Ân." Đồ Thập Mị nghe vậy mới hơi hơi yên tâm, nàng xem hôn mê Lý Lăng Nguyệt, trong lòng thập phần buồn bực, nếu không phải rõ ràng Lý Lăng Nguyệt tính tình, nàng đều nhanh hoài nghi Lý Lăng Nguyệt ở cùng chính mình đùa giỡn tâm cơ, vốn đầy ngập oán hận muốn tìm nàng tính sổ, cái này tốt lắm, quyền đầu đánh hụt khí, hoàn toàn tìm không thấy gắng sức điểm, chính là buồn bực cũng là chỉ có thể hướng trong bụng nghẹn.
Vì thế, Đồ Thập Mị cùng Lý Lăng Nguyệt liền đang đứng ở trong cung tĩnh dưỡng, chính là Đồ Thập Mị vừa tỉnh đến, trong cung xao động thế lực liền bình phục xuống dưới.
Lý Cảnh Thái ở biết hắn mẫu hậu tỉnh lại sau, than ngồi ở thượng, vốn cô kế hoạch chính là kiếm đi nét bút nghiêng, phiêu lưu thật lớn, mẫu hậu vừa chết, liền có nhiều lắm khả năng tính, biết rõ như thế, hay là muốn được ăn cả ngã về không thí thượng thử một lần. Hiện tại bại tẩu, lại không hề hy vọng , cũng không biết tỉnh lại mẫu hậu hội xử trí như thế nào chính mình, bất quá Lý Cảnh Thái hiện tại cũng là thấy chết không sờn , cũng là thản nhiên.
Lý Minh Nguyệt vừa nghe Đồ Thập Mị tỉnh lại, cũng không rất ngoài ý muốn, trong lòng lại là cao hứng, lại là mất mát, được rồi, nàng này dọc theo đường đi đều là tự cấp Đồ Thập Mị phô lộ, có thể làm Đồ Thập Mị đạp chân thạch, nàng cũng nên thấy đủ , Lý Minh Nguyệt trong lòng chỉ có thể như thế mình an ủi, chính là mỗi lần cũng chưa có thể tạo được an ủi hiệu quả, phi, lão nương mới không kia mình kính dâng tiết tháo, trong lòng bất bình nàng, vì thế lại thu quát không ít mỹ nhân pha trộn một phen, tài năng hơi chút bình phục một chút tâm tính. Kỳ thật gần nhất, nàng lại động khác tâm tư, nàng ở cân nhắc có thể hay không nhúng chàm Lý Cảnh Thái hoàng hậu Đồ Duy Chi, Đồ Thập Mị tiểu chất nữ, nàng cháu hoàng hậu. Đồ Duy Chi lên làm hoàng hậu, tự nhiên cũng là cực vì phát triển mỹ nhân, mặc dù không thể cùng Đồ Thập Mị so với, nhưng cũng sẽ không kém thượng nhiều lắm, có thể ngủ thẳng hai nhâm hoàng hậu, cũng là không mệt, dù sao kia tiểu chất tức cũng đang thủ sống quả. Về phần đắc tội Lý Cảnh Thái, cấp Lý Cảnh Thái vợ ngoại tình tử, Lý Minh Nguyệt nhưng là hoàn toàn không thèm để ý, chờ Đồ Thập Mị bỏ được uỷ quyền, có thể hay không cấp Lý Cảnh Thái còn nói không chuẩn, cho dù cho, cũng là vài thập niên sau chuyện, khi đó, nàng đã sớm sống đủ . Lý Minh Nguyệt tổng hội làm cho chính mình sống được tốt nhất, nàng mới không giống Lý Lăng Nguyệt như vậy xuẩn, không có việc gì hạt ép buộc.
Lý Lăng Nguyệt cảm giác chính mình ngủ thật lâu thật lâu, cũng quả thật ngủ thật lâu, ước chừng ngủ tam thiên, buông trong lòng gánh nặng, cái gì cũng không tưởng ngủ, trong mộng không có Lý thị vương triều, cũng không có Đồ Thập Mị, chỉ có yêu của nàng mẫu hậu, nàng làm bạn ở mẫu hậu, bồi mẫu hậu biết chữ đánh đàn, tâm tính có trước nay chưa có bình tĩnh, nàng tưởng có thể vẫn ngủ đi xuống là tốt rồi. Chính là nàng nhưng vẫn còn tỉnh lại, tỉnh lại đầu tiên mắt liền nhìn đến Đồ Thập Mị mặt, Lý Lăng Nguyệt không xác định chính mình cũng là đã chết, vẫn là Đồ Thập Mị đã muốn đã tỉnh, nàng nhìn không chuyển mắt nhìn chằm chằm Đồ Thập Mị xem, coi như muốn xem ra manh mối bình thường.
Đồ Thập Mị phát hiện Lý Lăng Nguyệt tỉnh lại trừ bỏ ngơ ngác nhìn chính mình, không gì này hắn phản ứng, nàng muốn nhìn, khiến cho nàng xem cái cú hảo .
"Xem đủ sao?" Ở Lý Lăng Nguyệt nhìn hồi lâu sau, Đồ Thập Mị vẫn là nhịn không được ra tiếng hỏi.
Lý Lăng Nguyệt phát hiện, Đồ Thập Mị là thật tỉnh, nàng lại có chút vô thố, cũng không biết như thế nào đối mặt Đồ Thập Mị, chính là ngơ ngác gật đầu một cái.
Lý Lăng Nguyệt như vậy ngu si bộ dáng, bằng tâm mà nói vẫn là có chút đáng yêu , nhưng là Đồ Thập Mị cũng không đã quên chính mình bị Lý Lăng Nguyệt không hề không do dự thống một đao, này trướng như thế nào đều phải tính một chút mới có thể.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Vì cải trắng cùng chà xát Tam Tự kinh, ta cũng vậy man hợp lại , đêm nay có canh hai...
Muốn canh hai thân, cần phải ở lâu bình nga...
----------------------------------------------------------

Chương 109

"Tính kế ta, giết ta thời điểm, ngươi có thể sánh bằng hiện tại khôn khéo rõ ràng hơn." Đồ Thập Mị ngữ khí ôn hoà nói.
Lý Lăng Nguyệt hỗn độn đầu óc thế này mới khôi phục thanh minh, nhìn Đồ Thập Mị khí sắc so với phía trước tốt hơn rất nhiều, nàng trong lòng có chút vui sướng, lại có chút phiền muộn.
"Ngươi tưởng như thế nào xử trí ta?" Lý Lăng Nguyệt ngữ khí bình tĩnh hỏi, Đồ Thập Mị đối chính mình có oán là còn nhân chi thường tình, Lý Lăng Nguyệt cảm thấy Đồ Thập Mị chính là giết chính mình, cũng là hẳn là .
"Ta thật muốn đã ở nơi này đâm bị thương một đao, ngươi có biết ta nơi này có nhiều đau không?" Đồ Thập Mị ngón tay ở Lý Lăng Nguyệt trái tim tiền sự trượt, ngữ khí mềm nhẹ hỏi, rõ ràng ngữ khí là bất mãn, nhưng là kia hành động lại lộ ra một cỗ ái muội ý tứ hàm xúc.
"Ta không biết, cho nên ngươi cũng có thể thử một chút ở ta trước ngực thống một đao, đại khái sẽ biết." Lý Lăng Nguyệt ngữ khí không hề phập phồng, này vốn chính là khiếm Đồ Thập Mị , nói đến nàng hẳn là khiếm Đồ Thập Mị hai cái mạng, nếu có thể chết ở Đồ Thập Mị trong tay, cũng là không xấu.
Đồ Thập Mị hơi hơi mị một chút ánh mắt, không quá cao hứng, này phúc thấy chết không sờn bộ dáng thực làm cho người ta chán ghét, không biết khi nào thì, nàng trong tay hơn một phen chủy thủ. Cái chuôi này chủy thủ Lý Lăng Nguyệt cũng không xa lạ, này đó là Lý Lăng Nguyệt sáp nhập Đồ Thập Mị trước ngực kia một phen.
Đồ Thập Mị cầm cái chuôi này chủy thủ ở Lý Lăng Nguyệt trước ngực hoạt đến đi vòng quanh, cuối cùng đứng ở kia khỏa nhảy lên trái tim thượng, sắc bén đao phong, tựa hồ hơi chút dùng một chút lực có thể nhập vào trước ngực.
Lý Lăng Nguyệt cũng không rõ ràng Đồ Thập Mị rốt cuộc có thể hay không đâm vào, dù sao lấy Đồ Thập Mị thà phụ cả tẫn người trong thiên hạ, cũng không cho người trong thiên hạ phụ của nàng tính cách, Đồ Thập Mị là sẽ không dễ dàng buông tha chính mình , nàng đổ thà rằng Đồ Thập Mị rõ ràng một chút đâm vào, vừa chết giải trăm ưu. Như vậy nghĩ đến, Lý Lăng Nguyệt lại giao thân xác khuynh hướng chủy thủ, Đồ Thập Mị hoàn hảo thông minh đem chủy thủ sau này tránh đi, nếu không phải Lý Lăng Nguyệt bị uy nhuyễn cân tán, Đồ Thập Mị còn tránh không khỏi.
Đồ Thập Mị khí cực, sau đó khí cực phản cười.
"Chưa từng có nhân có thể phụ ta sau còn sống, đối với ngươi lại còn luyến tiếc ngươi tử, ngươi nói ta nên bắt ngươi làm sao bây giờ?" Đồ Thập Mị ngữ khí lộ ra một cỗ bất đắc dĩ, chính mình định là bị Lý Lăng Nguyệt lây bệnh , bằng không gặp gỡ Lý Lăng Nguyệt sau chính mình thế nhưng trở nên như thế mặc kệ thúy.
"Ta chết, ngươi vốn không có uy hiếp, cũng không dùng đề phòng ta, thật tốt đâu." Lý Lăng Nguyệt hơi hơi thở dài một hơi nói, nếu khó như vậy bị, giết xong hết mọi chuyện không phải sao?
"Ngươi ngẫu nhiên kì nhuyễn một chút không tốt sao, cầu xin tha thứ kì nhuyễn một chút, ta sẽ gặp mềm lòng, cũng có bậc thang khả hạ, cố tình ngươi tổng giống tảng đá giống nhau lại vừa cứng lại có góc cạnh, không phải làm đau chính mình, chính là làm đau ta." Đồ Thập Mị nhẹ giọng nói, đối với Lý Lăng Nguyệt, nàng thế nhưng có chút vô lực .
Lý Lăng Nguyệt nghe vậy hơi hơi sửng sốt, thế nhưng có chút mũi toan muốn khóc, nàng rõ ràng bất luận Đồ Thập Mị đối người khác như thế nào, Đồ Thập Mị đối chính mình quả thật hảo đến cái gì khả khủng hoảng , bởi vì bị Đồ Thập Mị đặc biệt đối đãi, mới có thể đặc biệt sợ hãi, đặc biệt không thể tâm an, cũng mới có thể ở cuối cùng thời điểm ngoan không dưới tâm.
"Ngươi ta như sao thương, như thế nào có thể yêu nhau?" Lý Lăng Nguyệt hỏi, đang nói ra những lời này thời điểm, nàng cảm giác chính mình trong lòng đau đến yếu hít thở không thông , thậm chí so với đem chủy thủ sáp nhập Đồ Thập Mị thân thể thời điểm còn muốn khó chịu thượng rất nhiều, bởi vì nàng biết, Đồ Thập Mị không hề truy cứu chính mình thương nàng việc, thậm chí đã muốn buông kiêu ngạo hướng chính mình kì nhuyễn, chính mình lại như trước bát nàng một thân nước lạnh, như vậy kiêu ngạo Đồ Thập Mị như thế nào hội tha thứ chính mình đâu? Này một câu không khác cùng Đồ Thập Mị quyết liệt, chân chính dứt bỏ điệu chính mình cảm tình.
"Hảo một cái sao thương, ngươi một khi đã như vậy không đợi gặp ta, ta tội gì tái lấy của ta nhiệt mặt thiếp ngươi lãnh mông, ở ta đổi ý yếu mạng ngươi phía trước, ngươi cho ta lập tức lăn!" Đồ Thập Mị ngữ khí lãnh không hề độ ấm nói, Lý Lăng Nguyệt này một câu đủ để đem Đồ Thập Mị đầy ngập nhiệt tình đều kiêu thành băng tra, không ai có thể đem chính mình tâm cùng tự tôn như thế giẫm lên.
Lý Lăng Nguyệt thân thể cũng không biết là quá mức suy yếu, vẫn là bị uy nhuyễn cân tán duyên cớ, Lý Lăng Nguyệt phế đi hảo đại kính mới từ giường phía trên đứng dậy, đứng dậy thân mình hơi hơi chiến chiến xuống giường tháp, cũng không quay đầu lại hướng đi cửa cung, tuy rằng động tác gian nan, nhưng là lại lộ ra một cỗ quyết tuyệt.
Đồ Thập Mị nhìn Lý Lăng Nguyệt kia gầy yếu thân thể, quyết tuyệt rời đi bóng dáng, giận dữ đem chủy thủ tạp hướng về phía thượng.
Lý Lăng Nguyệt đang nghe đến tiếng vang sau, thân thể hơi hơi cương một chút , sau đó nhắm hai mắt lại, nước mắt chảy xuống xuống dưới, tiếp tục hướng ra phía ngoài thong thả rời đi.
Đồ Thập Mị đương nhiên biết lấy Lý Lăng Nguyệt hiện tại thân thể là không xảy ra hoàng cung, hơn nữa Đồ Thập Mị cũng không tính làm cho Lý Lăng Nguyệt hồi công chúa phủ, mang tội thân, há có thể làm cho nàng thoải mái!
"Làm cho nàng đi lãnh cung ngốc ." Đồ Thập Mị đối một bên Trịnh Lễ hạ lệnh nói.
Thái Hậu đem công chúa quan tiến lãnh cung thật đúng là mới mẻ, xem ra Thái Hậu thật sự đem Tam công chúa làm tân phi đến xem đãi, chẳng qua, Trịnh Lễ cảm thấy Tam công chúa thật sự là rất không tán thưởng , nương nương đối Tam công chúa thật sự ưu đãi đến tột đỉnh.
Đồ Thập Mị thật sự tích tụ, nàng nghĩ đến trải qua lần này hung hiểm đâm bị thương, nàng có thể lưu được Lý Lăng Nguyệt, không nghĩ tới Lý Lăng Nguyệt như trước bất vi sở động, khắp thiên hạ đại khái không có so với Lý Lăng Nguyệt càng tâm lãnh người, như vậy ôm đều ô không nóng, nghĩ đến đây, Đồ Thập Mị liền trằn trọc khó nhịn.
Tỉnh lại sau Đồ Thập Mị, lành bệnh nhưng thật ra rất nhanh, một tháng sau, nàng liền có thể một lần nữa vào triều , một tháng chưa lâm triều đại thần một lần nữa nhìn thấy bình yên vô sự Đồ Thập Mị, có vui sướng, có mất mát, có may mắn, nhưng là không có ngoại lệ đều nơm nớp lo sợ đứng ở trong triều đình. Tin tức linh thông đại thần đối này nguyệt cung lý chuyện đã xảy ra đã biết đại khái, bọn họ ở đoán, Thái Hậu hội như thế nào xử trí Hoàng Thượng cùng Tam công chúa. Lấy Thái Hậu hiện tại quyền thế, chính là phế tử lập tôn, cũng chưa người dám hé răng, kỳ thật lập ai cũng cũng chưa kém, dù sao đều là Thái Hậu nhiếp chính. Chẳng qua Thái Hậu tại triều đường phía trên tránh nặng tìm nhẹ, đối ngoại tuyên bố bị bệnh hơn một tháng, chích tự chưa đề gặp chuyện chuyện tình, mọi người liền đoán được đại khái, xem ra Thái Hậu cũng không tính chịu tội Hoàng Thượng cùng Tam công chúa , ít nhất sẽ không ở bên ngoài thượng xử trí, ngầm xử lý như thế nào, bọn họ là quản không hơn .
Lý Lăng Nguyệt nhưng thật ra không nghĩ tới Đồ Thập Mị hội đem chính mình nhốt tại lãnh cung trong vòng, này đại khái là làm đích công chúa không hề nghĩ ngợi quá chuyện tình. Lãnh cung cỏ hoang thê thê, ban đêm sẽ gặp truyền đến điên bà tử thê thảm khóc tiếng la, nghe nói là điên rồi nhiều năm lãnh cung khí phi, Lý Lăng Nguyệt nhưng thật ra nhớ tới, đây là phụ hoàng phi tử, năm đó cùng thủy nguyệt lam tranh thủ tình cảm chưa toại, hạ độc độc hại thủy nguyệt lam bị nhân cử báo, bị biếm lãnh cung , đều vài thập niên .
Lý Lăng Nguyệt đổ không sợ Đồ Thập Mị đối Lý Cảnh Thái làm cái gì, Đồ Thập Mị nếu khẳng buông tha cho truy cứu chính mình ám sát chi tội, đối Lý Cảnh Thái đại khái cũng sẽ tha thứ, đương nhiên một phen cảnh cáo là không thể tránh khỏi. Nàng như thế chắc chắc Đồ Thập Mị sẽ không thương tổn Lý Cảnh Thái, ít nhiều cũng có chút chiếm Đồ Thập Mị đối chính mình tình cảm, nghĩ như vậy đến, Lý Lăng Nguyệt không khỏi cảm thấy chính mình ti tiện. Nàng nói qua chính mình sẽ không tái tái khó xử Đồ Thập Mị, nàng liền sẽ không còn muốn làm cho Đồ Thập Mị còn quyền, nhưng là làm cho nàng cùng ở lại trong cung cùng Đồ Thập Mị song túc song tê, nàng cũng vạn vạn làm không được. Lý Lăng Nguyệt ở tỉnh lại kia một khắc, trong lòng liền có quyết định , nàng thế tất yếu phụ Đồ Thập Mị tình.
"Nương nương, Tam công chúa cầu kiến." Trịnh Lễ tiến vào bẩm báo.
Đồ Thập Mị ngừng tay công chính ở phê tấu chương, Lý Lăng Nguyệt tới là vì cái gì, vì Lý Cảnh Thái cầu tình, không đúng, yêu cầu tình đã sớm cầu , nàng liệu định chính mình sẽ không đối Lý Cảnh Thái đau hạ sát thủ, đó là vì kì nhuyễn, kì nhuyễn cũng không phải Lý Lăng Nguyệt tính tình, kia nàng tới gặp chính mình là vì cái gì?
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Được rồi, ra vẻ Thập Mị không chiếm thượng cái gì tiện nghi...
-----------------------------------------------

Chương 110

"Không thấy được bản cung ở mang sao?" Đồ Thập Mị trong lòng mặc dù có nghi vấn cũng tưởng lập tức giải đáp, càng muốn đi gặp kia gần hơn một tháng không thấy nữ nhân, nhưng là nhất tưởng khởi tiền chút thời gian Lý Lăng Nguyệt kia phiết thanh quan hệ trong lời nói, ngạnh sinh sinh nhịn xuống , nàng mới không phải Lý Lăng Nguyệt có thể chiêu chi tức đến huy chi tức đi nhân.
"Lão nô cái này đi ra ngoài đáp lời." Trịnh Lễ tự nhiên biết nhà nàng nương nương đây là ngạo kiều , hắn gia nương nương trong lòng muốn gặp thật sự, bằng không sẽ không vài ngày liền đem lãnh cung đương sai nhân truyền đến câu hỏi, chính là không bỏ xuống được mặt.
"Tam công chúa điện hạ, nương nương đang ở phê tấu chương, hiện tại không rảnh gặp ngươi, ngươi tại đây chờ một lát đi." Trịnh Lễ thật không có trực tiếp làm cho Lý Lăng Nguyệt trở về, ai biết nương nương có thể hay không thay đổi chủ ý.
"Bản cung ở chỗ này chờ nàng đi." Lý Lăng Nguyệt rõ ràng Đồ Thập Mị kia kiêu ngạo tính tình, vấp phải trắc trở tựa hồ một chút cũng không ngoài ý muốn, đợi cho nàng muốn gặp thời điểm đi.
Lý Lăng Nguyệt này nhất đẳng đó là hai cái canh giờ, kia một chút thân ảnh đứng thẳng ở cửa cung ở ngoài, bạch sam tố y, tinh tế cao ngất, u tư tĩnh nhã, không bị hoàng cung phù hoa sở nhuộm đẫm, lại có loại di thế độc lập cảm giác. Trịnh Lễ nhìn kia cao quý Lý Lăng Nguyệt, rõ ràng đang ở hoàng cung, sinh trưởng ở hoàng cung, giờ khắc này lại có chút không hợp nhau.
Tuy rằng không thấy Lý Lăng Nguyệt, nhưng là Đồ Thập Mị tâm vẫn trầm không dưới đến, suốt hai cái canh giờ, cũng chỉ phê không đến ngũ bản tấu chương, bình thường hiệu suất một phần mười không đến, rốt cục Đồ Thập Mị vẫn là buông xuống trong tay tấu chương, nàng biết chính mình ồn ào náo động tâm hôm nay là tĩnh không xuống.
"Nàng còn tại bên ngoài chờ sao?" Đồ Thập Mị mặt không chút thay đổi hỏi.
"Đúng vậy, Tam công chúa bên ngoài đợi hai cái canh giờ ." Trịnh Lễ chi tiết trả lời.
Nguyên lai hai cái canh giờ , khó trách nàng cảm thấy nếu như thế dài lâu, Lý Lăng Nguyệt chờ lâu như vậy, rốt cuộc là có gì cầu đâu? Đồ Thập Mị trong lòng nghĩ không ra nguyên cớ.
"Làm cho nàng vào đi." Đồ Thập Mị rốt cục nhả ra , không thấy Lý Lăng Nguyệt, nàng trong lòng cũng là nhẫn vài phần vất vả.
"Là." Trịnh Lễ lập tức lui xuống, hắn chỉ biết Thái Hậu hội không chịu nổi muốn gặp .
"Tam công chúa, Thái Hậu tuyên ngươi đi vào." Trịnh Lễ đi đến Lý Lăng Nguyệt trước mặt, cung kính nói, hắn cảm thấy Tam công chúa chỉ cần kì nhuyễn, nương nương sẽ gặp đối nàng sở tác sở vi chuyện cũ sẽ bỏ qua.
Lý Lăng Nguyệt trong lòng hơi hơi sửng sốt, nàng nghĩ đến Đồ Thập Mị còn muốn làm cho nàng chờ thật lâu, hiển nhiên Đồ Thập Mị đối chính mình quả thật là mềm lòng , nghĩ như vậy đến, Lý Lăng Nguyệt cũng không biết chính mình trong lòng là vui hay buồn.
Đồ Thập Mị cung điện, Lý Lăng Nguyệt cũng không xa lạ, nàng từng đã ở nơi này ở hơn mười năm, rời đi cũng bất quá hơn một tháng, nhưng là giờ phút này Lý Lăng Nguyệt lại có loại bừng tỉnh cách một thế hệ cảm giác.
Lý Lăng Nguyệt tiến tẩm cung, Đồ Thập Mị liền cảm giác được , nàng ở cúi đầu tùy ý phiên sách, làm cho chính mình thoạt nhìn không chút để ý giống nhau, tựa hồ cũng không phải ở cố ý chờ đợi nàng tiến vào, chính là khóe mắt dư quang vẫn là khắc chế không được phiêu hướng Lý Lăng Nguyệt. Lý Lăng Nguyệt cũng không so với một tháng nhiều tháng tiền tốt hơn thật tốt, vẫn là thoạt nhìn thập phần tiêm gầy, mặc dù không có đẹp đẽ quý giá cung bào, một thân bạch sam tố y, như trước lộ ra một cỗ cùng thế nhân không hợp nhau cao quý cảm giác, từng Đồ Thập Mị lấy vì chính mình đã muốn bẻ này một đóa Cao Lĩnh chi hoa, nay xem ra bất quá là chính mình tự cho là đúng, Lý Lăng Nguyệt trong khung kiên trì chưa bao giờ buông lỏng quá, này phân kiên trì, theo bắt đầu thưởng thức, lại trở thành nay nghiền đau chính mình tồn tại.
Lý Lăng Nguyệt cũng đã ở nhìn Đồ Thập Mị, của nàng khí sắc thoạt nhìn đã muốn tốt lắm , xem ra thương đã muốn tốt lắm, hơn mười năm hô phong hoán vũ, đã muốn làm cho Đồ Thập Mị thoạt nhìn cụ bị không giận tự uy khí thế, kia dung mạo so với năm đó càng hơn nhất trù, chính là đã muốn không có bao nhiêu nhân còn dám nhìn thẳng như vậy kinh diễm dung mạo, kia trong mắt khí thế bức nhân, tựa hồ chưa từng có giảm quá một phần, Đồ Thập Mị cũng vẫn đều không có biến quá.
Nhìn Đồ Thập Mị theo vào cung, từng bước một tiêu sái đến bây giờ, Lý Lăng Nguyệt có loại hôm qua như mộng bình thường, nếu chính mình không phải Lý thị công chúa, nếu nàng có thể giống Lý Minh Nguyệt như vậy, như vậy, nàng nhất định sẽ vì như vậy nữ nhân cảm thấy kiêu ngạo, nhưng là không giống như quả, nhất định các nàng theo ngay từ đầu chính là đối địch quan hệ. Lý Lăng Nguyệt nhìn Đồ Thập Mị, nàng biết chính mình luyến tiếc trước mắt nữ tử, nhưng là nhân sinh vốn là là sẽ có vô số tiếc nuối, Đồ Thập Mị đại khái hội trở thành nàng nhân sinh trung lớn nhất tiếc nuối.
Lý Lăng Nguyệt nhìn chính mình hồi lâu, nhưng vẫn không nói gì, tựa như ngày đó như vậy, vẫn nhìn chính mình hồi lâu, rõ ràng có thể nhìn đến bên trong chậm rãi tình cảm, nhưng là nói ra trong lời nói tựa như bắn ra đến tên bắn lén bình thường, đâm vào nhân sinh đau.
"Ngươi tìm ta vì nhìn ta ngẩn người sao, ngươi rốt cuộc tới nơi này chỉ gì?" Đồ Thập Mị lãnh ngữ khí hỏi.
"Lý Lăng Nguyệt tới đây, chỉ vì cầu đi." Lý Lăng Nguyệt thuyết minh ý đồ đến.
"Đi đâu?" Đồ Thập Mị hí mắt hỏi, nàng quyển sách trên tay sách đều đã muốn bị nàng giảo chiết.
"Đi Tướng Quốc Tự cắt tóc." Lý Lăng Nguyệt ngữ khí không hề gợn sóng nói đến, chính là giấu ở y bào dưới thủ run nhè nhẹ, nàng biết việc đã đến nước này, đó là hướng Đồ Thập Mị đoạn tình.
"Cái gì?" Đồ Thập Mị không thể tin hỏi ngược lại.
"Cầu Thái Hậu thành toàn." Lý Lăng Nguyệt quỳ gối thượng, ngữ khí kiên quyết nói.
Lý Lăng Nguyệt chưa bao giờ quỳ quá chính mình, mặc dù năm đó chính mình bức bách vũ nhục nàng là lúc, nàng cũng không quỳ quá, nàng cao quý huyết thống lý, thấy không cho phép hướng một cái cướp nàng Lý gia hoàng quyền nhân quỳ xuống, nay thế nhưng quỳ xuống, nàng rốt cục thừa nhận chính mình cầm quyền tính hợp pháp, lại biểu lộ quyết tuyệt đi ý. Đồ Thập Mị nhìn quỳ trên mặt đất Lý Lăng Nguyệt, cảm giác chính mình trong lòng tối mềm mại địa phương bị đâm một đao, này một đao xâm nhập gặp cốt, Đồ Thập Mị chưa bao giờ cảm giác được như thế chi đau quá.
"Lý Lăng Nguyệt, ngươi xem rồi ta nói sau nhất liền!" Đồ Thập Mị ngữ khí cường ngạnh đối Lý Lăng Nguyệt mệnh lệnh nói.
Vùi đầu trên mặt đất Lý Lăng Nguyệt do dự một lát, sau đó ngẩng đầu nhìn hướng Đồ Thập Mị.
"Ta nguyện cầu đi Tướng Quốc Tự cắt tóc làm ni cô." Lý Lăng Nguyệt đọc nhấn rõ từng chữ rõ ràng nói, to như vậy cung điện, ở Lý Lăng Nguyệt phun hoàn những lời này sau, trở nên im lặng cực, loại này bầu không khí yên tĩnh đáng sợ.
Đồ Thập Mị theo Lý Lăng Nguyệt kiên định ánh mắt cùng trong giọng nói tìm không thấy nửa điểm đối chính mình lưu luyến.
"Ngươi tình nguyện đi làm ni cô, cũng không nguyện lưu lại theo giúp ta?" Đồ Thập Mị ngữ khí khinh không thể tái nhẹ, nàng cảm thấy chính mình nói sau ra những lời này thời điểm, đều nhanh không có khí lực, nàng tưởng này đại khái là nàng cuối cùng một lần kì nhuyễn .
"Là." Lý Lăng Nguyệt lại cúi đầu, không dám nhìn Đồ Thập Mị biểu tình, nàng sợ chính mình mềm lòng, cũng sợ chính mình chân thật cảm xúc bị Đồ Thập Mị nhìn lại, vô phương làm cho chính mình hoàn toàn vô tình. Không có chính mình, Đồ Thập Mị đại khái hội khổ sở, nhưng là kiên cường nàng, cũng không hội sa vào trong đó lâu lắm, có lẽ đối Đồ Thập Mị đối chính mình, đều là tốt nhất.
"Ngươi lui ra đi." Đồ Thập Mị ngữ khí lãnh đạm đến cực điểm nói, của nàng tự tôn không cho phép chính mình cảm xúc tại đây một khắc hỏng mất.
"Tạ Thái Hậu thành toàn." Lý Lăng Nguyệt quỳ dập đầu lạy ba cái, này phân quá phận cung kính lại đau đớn Đồ Thập Mị, nàng trơ mắt nhìn Lý Lăng Nguyệt biến mất ở cung điện sau, nàng hung hăng đem quyền đầu đánh vào án thư thượng, thật lớn tiếng đánh ở nhạ đại cung điện tiếng vọng . Nàng cũng không cam tâm cứ như vậy , nàng chưa bao giờ dễ dàng nhận thua, nhưng là giờ khắc này, nàng không thể không thừa nhận nàng thua. Đối với Lý Lăng Nguyệt, nàng cảm thấy bất lực, làm tái nhiều đều là uổng công thất bại cảm bao phủ Đồ Thập Mị.
Rời khỏi cung điện ở ngoài Lý Lăng Nguyệt, nhắm hai mắt lại, nước mắt không tiếng động chảy xuống xuống dưới, nàng biết từ đó từ biệt, đại khái sẽ không tái gặp lại .
========================


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã nhận xét !...
- Hãy bấm Theo dõi dưới chân trang để nhanh chóng nhận được phản hồi từ Tiểu thuyết bách hợp

Support : Cosmetic | Fashion | Souvenir | Phone | Computer | Houseware | Game | Travel | Hotel | Site Map | Contact Advertising | ↑ back to top
Ghi rõ nguồn doctruyen123.org dưới dạng liên kết khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright © 2015. Tiểu thuyết Bách hợp - All Rights Reserved
Design by Ngân Giang
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixel
Template by Namkna