Google.com.vn Đọc truyện Online

18/08/2018

Hoàng Hậu Tại Thượng (Minh Dã) - Tập 91 - 100

Đăng bởi Ngân Giang | 18/08/2018 | 0 nhận xét

Chương 91

"May mắn thay, các địa phương khác không giống Thương Lạc , nếu không thiên hạ gặp nguy!" từ khi Đồ Thập Mị cầm quyền đến nay, nàng cực lực đả kích tham quan ô lại, chính trị coi như thanh minh. Vì vậy Thương Lạc coi như cá biệt.
"Quận huyện này coi như cũng yên ổn , không chết đói ở khắp mọi nơi, cũng không phải là những người tị nạn chạy trốn, có vẻ như các quan chức quận này thực sự tạo sự khác biệt." Lý Lăng Nguyệt xem mọi thứ ở quận này có chặt chẽ , đổ có chút an ủi.
"Truyền tri huyện lại đây thẩm vấn." Đồ Thập Mị hiển nhiên cũng vừa lòng, bất quá nàng quan tâm nhiều hơn về những biện pháp hiệu quả trị huyện này đã có, nếu có, nhưng cũng có thể được đẩy để đi đến một sử dụng khác nhau, liền cho người đưa tri huyện đến tra hỏi
Tri huyện tên Lý Tiên, hắn rất nhanh được truyền vào.
"Đây là cách tái định cư tị nạn của huyện?" Đồ Thập Mị đè cập thẳng vào đề tài này.
"Thực phẩm cho công việc, để họ làm việc để đào hào dẫn dòng, dự án khổng lồ này, có thể hấp thụ một số lượng lớn người tị nạn đến nếu một con kênh vào, có thể ngăn chặn các năm hạn hán tiếp theo, từ cho phép tái định cư người tị nạn trốn sang ở khắp mọi nơi không chỉ nhưng trong kho lương thực chính thức cũng cạn kiệt ...... "Lý Tiên đáp, vị trí chính thức của mình thuộc thẩm quyền của huyện đầy đủ hơn các huyện khác, sợ gặp mất mùa thường xuyên qua nhiều năm, nhưng ngay cả như vậy, trong tình hình hạn hán, nghiêm trọng nhất là thực phẩm trong kho cũng đang ở mức thấp, đặc biệt là trong việc thu nạp một số lũ quận khác của người tị nạn, nó là khó chịu.
"Phương pháp này là rất tốt, nhưng rất khô và cào cào, châu chấu phá hoại có thể có biện pháp?" Đồ Thập Mị nghe gật đầu, thức ăn cho chạm công việc hơn viện trợ trực tiếp cho những món ăn ngon, có thể ngăn chặn tị nạn chảy khắp nơi, được biết đến sự ổn định Pháp, trở về cung điện liền ra lệnh cho mỗi dòng đất bị ảnh hưởng của luật này. Mặc dù vốn đã được dưới mưa, hạn hán đã giảm bớt, nhưng không phải tất cả những nơi có mưa, không một giọt mưa ở một số nơi nhưng Đồ THập Mị vẫn khá lo lắng tiếp sau nạn châu chấu.
"hạ quan vô năng, không có biện pháp đối phó." Lý Tiên cũng lo lắng.
"Thôi, ngươi bảo hiện trạng như trước liền tốt, đừng để những người tị nạn chạy trốn, triều đình tạm ko phát lương thực xuống được, sau đó chống đỡ một thời gian, ngay phía nam thu hoạch xong, đông lương tây vận tổng cần một ít thời gian, chờ đông nam biên lương đến, chắc chắn phát lương thực xuống dưới "Đồ Thập Mị đối với Lý Tiên nói, mặc dù phía nam cũng bị ảnh hưởng, nhưng may mắn không nặng, vẫn còn dư hạt vận chuyển về phía bắc, nhưng mất rất nhiều thời gian , và ngũ cốc khác vận chuyển đến miền Nam, không chỉ có bao nhiêu người phải chết đói.
Lý Tiên nhìn Thái Hậu hứa hẹn phát lương thực, mới thoáng an tâm, chính là chờ phía nam vận lại đây, quả thật mất không ít thời gian, suy nghĩ có một thời gian dài để giúp đưa thực phẩm, họ cũng không phải là quá dễ dàng.
Đồ Thập MỊ không thể ở bên ngoài hàng cung, thời gian dài ở ngoài hoàng cung không phải là một điều tốt. Nếu mục đích nếu đạt được, Đồ Thập Mị liền làm người ta ra roi thúc ngựa chạy về kinh thành chủ trì đại cục, dù sao còn có cục diện rối rắm chờ nàng giải quyết.
"Đây được vận chuyển về phía nam của hạt vẫn còn trên đường, đường lương này là quá chậm, nếu có dòng sông có thể được vận chuyển trực tiếp thì tốt rồi." Lý Lăng Nguyệt có cảm mà nói đến.
"Thật là như thế, này nối thẳng hà đạo là không có, nếu là lấy một cái quán thông nam bắc đâu?" Đồ Thập Mị hỏi ngược lại, nếu là có thể thông thành một con sông như vậy, liền thuộc loại vạn thế công.
Lý Lăng Nguyệt không thể tin nhìn Đồ Thập Mị, cảm thấy này ý tưởng quá mức lớn mật cùng cuồng vọng .
"Công trình khổng lồ, ta sợ hao tài tốn của, hiện tại lại có đại hạn, căn bản không có cả nhân lực lẫn tài lực......" Lý Lăng Nguyệt nói đến một nửa liền ngừng lại, nàng nhớ tới lúc trước Lý Tiên an trí biện pháp lưu dân.
"Đúng vậy, chính là lấy công đại chẩn, dẫn đến thảm họa người phải di dời để đào, đằng sau nó, triều đình chỉ để ý ra lương ra tiền, , chúng ta không vội vàng để hoàn thành, từ từ sẽ đến, hơn nữa, mặt sau lưu dân chỉ biết càng ngày càng nhiều, trước đem đã có lưu dân đều đưa tới nói sau." Có thể tu bao nhiêu thì bấy nhiêu, còn lại về sau chậm rãi tu, trước đem lưu dân an trí , hướng cục liền ổn định.
"Đó là ở đâu để bắt đầu?"Lý Lăng Nguyệt lập tức đồng ý, nàng cũng cảm thấy sửa chữa sông này, tốt hơn là hại.
"Lạc Dương qua từ Bắc vào Trác quận, sau đó một đường phía nam cho đến vùng Giang Nam ." Đồ Thập Mị ở trở về trên đường, liền có nghĩ sẵn trong đầu .
"Tuy rằng có thể hấp dẫn một ít lưu dân, nhưng là năm hạn hán nhất quá, lưu dân chắc chắn phản hương, đến lúc đó tái mộ binh dân phu đến tu, định là hao tài tốn của cử chỉ." Lý Lăng Nguyệt nghe vậy hít một hơi, Đồ Thập Mị thật đúng là dám làm, làm này ít nhất mấy ngàn dặm, tiêu bao nhân lực bao nhiêu, thời gian bao lâu, nàng biết Đồ Thập Mị có ý làm, tuyệt đối sẽ không bỏ dở nửa chừng.
"Trước dẫn lưu dân đến tu, này hắn chờ về sau hãy nói ." Đồ Thập Mị cảm thấy tu thông này hà này đây sau chuyện tình, trước đem lưu dân an trí tốt, mới là việc cấp bách. Cho dù ngày sau tiếp tục tu kiến, nàng sẽ nắm giữ đúng mực, không đến mức quá mức động vương triều, dù sao nàng có khi là thời gian, ba năm tu bất thành, ba mươi năm tổng có thể tu thành , một cuộc hành trình ngàn dặm bắt đầu bằng một bước duy nhất.
"việc này có thể." Lý Lăng Nguyệt gật đầu, trước mắt an trí lưu dân quả thật là việc cấp bách.
Phương Bắc nạn đói, tùy triều đình tu cừ liền có thể lĩnh đến lương, một cái tráng hán tu cừ một ngày có thể lĩnh tam hai lương, phụ nữ và trẻ em một nửa, nếu hòa bình và thịnh vượng, nó điều kiện thực sự khắc nghiệt, nhưng trong những năm xấu, có thể nhận được thức ăn đối với rất may, do đó, không chỉ không di chuyển trên sân có bất mãn, nhưng là biết ơn. Mặc dù bạn không thể ăn ba bữa vuông, nhưng họ có thể sống, không bỏ đói cho đến chết, do đó, một vài tháng, sẽ cho tòa án để thu hút hàng triệu người phải di dời.
Trải qua nạn đói, chỉ cần không nổi loạn , miễn là nạn đói kết thúc, và như vậy sau khi xảy ra thảm họa chậm nới lỏng, triều đại sẽ sớm được trở lại cuộc sống, đối với triều đại, sự ổn định là quan trọng hơn bất cứ thứ gì khác.
Đồ thập Mị qua hạn hán này, có thể nói như gắng sức quá mức, chẳng hạn như hạn hán sau khi tất cả ổn định, Đồ Thập Mị chỉ hơi thoải mái, cơ thể của mình là một nền tảng tốt, nhưng cuối cùng cũng là người bình thường, không giống như Lý Lăng Nguyệt là một người học võ , cơ thể rốt cuộc cạn kiệt, vì vậy sau khi mùa đông liền bị nhiễm phong hàn, cái lạnh này rất khốc liệt hơn, người không phải lúc nào cũng dễ bị bệnh như nàng bị ốm trong vài ngày.
Đồ Thập Mị từng đối với mình bị bệnh không rời khi chăm sóc, lần này đến phiên Đồ Thập Mị sinh bệnh, Lý Lăng Nguyệt tất nhiên là một tấc cũng không rời mà ở một bên chăm sóc. Ngự y tuy nói không có gì đáng ngại, chỉ cần tu dưỡng mấy ngày liền khỏe lại nhưng khi nhìn Đồ Thập Mị khuôn mặt tái nhợt, Lý Lăng Nguyệt trong lòng vẫn là lo lắng.
Tu mười quyến rũ mở mắt ra, ông lo lắng cho tháng cuối cùng của mắt Li Ling, miệng hơi Yang Tu mười quyến rũ lên, cho biết Li Ling tháng nếu không phải vì tình yêu của họ, cô không tin vào giết.
Đồ Thập Mị mở to mắt, liền thấy dduocj sự lo lắng trong mắt Lý Lăng Nguyệt , Đồ Thập Mị khóe miệng hơi hơi dương lên, nếu nói Lý Lăng Nguyệt đối với mình không có tình cảm đánh chết nàng cũng không tin .
"Ta ngủ bao lâu?" Đồ Thập Mị mở miệng hỏi nói, nàng cảm thấy cổ họng hơi khô, thanh âm cũng có chút khàn khàn, một cái phong hàn thế nhưng làm cho nàng cảm giác toàn thân vô lực, khi nào thì thân thể của chính mình vô dụng như vậy.
"Ba canh giờ." Đồ Thập Mị sau khi nhiễm phong hàn , thập phần buồn ngủ, Lý Lăng Nguyệt biết điều này là do thể xác Đồ Thạp Mị quá mệt mỏi, không đủ giấc vào ngày thường, chỉ khi ốm mới vào một số giấc ngủ.
"nàng vẫn canh giữ bên cạnh ta?" Đồ Thập Mị tưởng đến Lý Lăng Nguyệt có khả năng vẫn luôn bên mình, nàng trong lòng còn có loại cảm giác vi nhiệt.
"Ở một bên đọc sách thôi." Lý Lăng Nguyệt tránh nặng tìm nhẹ hồi đáp.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Ta cảm thấy vẫn là đàm tình đâu có viết một ít, cho nên hạ chương liền đánh đàn nói đi thôi..
---------------------------------------

chương 92

"đưa Bàn tay cho ta." Đồ Thập Mị ở một bên quả nhiên thấy được sách.
Lý Lăng Nguyệt không rõ đưa tay qua, Đồ Thập Mị đem tay Lý Lăng Nguyệt kẹp trong lòng bàn tay của mk, nhẹ nhàng ma sát, nàng theo ổ chăn vươn tay đến, thập phần ấm áp, một cổ ấm áp vây quanh tay Lý Lăng Nguyệt. Lý Lăng Nguyệt bản năng muốn rút tay về nhưng nghỉ đến Đồ Thập Mị còn mang bệnh , nàng chần chờ trong chốc lát liền cho Đồ Thập Mị tiếp tục nắm tay chính mình.
"tay có chút lạnh, có lạnh hay không, sao không mang nhiều đồ một chút?" Đồ Thập Mị ôn nhu hỏi, Lý Lăng Nguyệt tự cho mk thân luyện võ, mặc quần áo có thể sánh bằng người bình thường muốn mỏng manh hơn nhiều, nàng không biết lạnh, nhưng chính mình nhìn đều thay nàng cảm thấy lãnh.
"Ta từ nhỏ tập võ, cũng không e ngại gì, khốc hàn ngược lại có thể tu luyện nhân chí." Lý Lăng Nguyệt thản nhiên nói, kỳ thật năm đó mẫu hậu cũng không đồng ý cho mình tập võ, đặc biệt mình ở thời điểm khốc hàn tập võ, luôn cóng hai tay lạnh như băng, mẫu hậu luôn đau lòng, nàng cảm thấy nữ nhi vũ đao lộng kiếm, kì kì thi họa cũng khả , nhưng chính mình vẫn kiên trì văn võ song tu, hiện tại nghĩ đến, khi đó trong tiềm thức là muốn cường đại một ít, hiện tại nghĩ đến, tập võ có năng lực cường đại đi nơi nào, chính là thân thể so với nữ tử bình thường đỡ hơn thôi.
"Không sợ cũng không đại biểu không lạnh, có thời điểm ấm áp, cần gì để chính mình bị vây trong rét lạnh , tựa như quần áo ướt sũng mặc ở trên người không thoải mái, có quần áo, vì sao không mặc?" Đồ Thập Mị chọn mi hỏi, nguyên lai Tam công chúa tâm trí là như thế luyện ra được.
"Vô phương, thói quen như vậy, vốn không có cái gọi là thoải mái, càng nhiều là không nhận thức được ." Lý Lăng Nguyệt cũng không cảm thấy như vậy không tốt.
"Ta chỉ cảm thấy nàng không nên như thế khắt khe với chính mình, thiên kim chi khu, làm hưởng thịnh thế vinh hoa chi phúc." Đồ Thập Mị cảm thấy cuộc sống Lý Lăng Nguyệt một chút cũng không giống công chúa, ngược lại giống người tu hành, nàng hiện tại cảm thấy làm thân phận công chúa giống Lý Minh Nguyệt có cuộc sống phóng túng là sự lựa chọn không sai.
"Ngươi lúc đó chẳng phải như thế sao?" Lý Lăng Nguyệt cảm thấy Đồ Thập Mị cuộc sống cũng không so với chính mình xa hoa hơn bao nhiêu.
"Ta và nàng bất đồng, nàng từ nhỏ đó là thiên kim chi khu, mặc dù cái gì cũng không làm, người như trước hưởng vinh hoa phú quý, ta hiện tại đoạt được hết thảy là một cái đồ tể chi nữ đều sở không thể tưởng , hiện tại hết thảy đều so với ban đầu tốt hơn nhưng ta đoạt được hết thảy đều là ta chính mình tranh được mà có , cho nên ta nửa khắc cũng không thể thả lỏng." Mặc dù nàng chú trọng tiết kiệm như thế , coi cuộc sống của Thái Hậu đối với một đồ tể chi nữ đều có thể xem như xa xỉ .
"Ngươi đừng thiện biện." Lý Lăng Nguyệt nói,bất quá Đồ Thập Mị chỉ là thản nhiên nở nụ cười một chút.
Đồ Thập Mị nhìn Lý Lăng Nguyệt cười thanh nhã đến cực điểm chỉ cảm thấy trong lòng tưởng tượng bị lông chim phất quá bình thường, có chút ngứa . Đồ Thập Mị suy nghĩ, thích một người, đại khái đó là muốn cùng nàng càng thêm thân mật một ít, đại khái cho dù đã làm qua chuyện thân mật cũng cảm thấy vẫn là không đủ, chỉ hận không thể đem nàng hòa cùng chính mình, tài năng hoàn toàn chiếm vì mình mà có đi.
"nàng đi lên, theo giúp ta nằm ?" Đồ Thập Mị vài phần khẩn cầu hỏi, giờ phút này nàng cũng không phải chưởng quản thiên hạ , cao cao tại thượng Thái Hậu, mà chính là một người tuổi còn trẻ, xinh đẹp, nữ tử ốm yếu, điềm đạm đáng yêu, chọc người tâm liên. Chân chính mỹ nhân, như thế nào đều là sẽ lấy dung nhan chiếm một ít tiện nghi, như thế nào không thèm để ý người khác dung mạo Lý Lăng Nguyệt, cũng sẽ bị Đồ Thập Mị dung mạo kinh diễm.
Đồ Thập Mị hiện tại hết thảy yêu cầu, Lý Lăng Nguyệt đại khái cũng không hội cự tuyệt, so với ngày đó Đồ Thập Mị bồi mk khi bị nhiễm dịch bệnh, chính mình như vậy đại khái đều có vẻ bé nhỏ không đáng kể, huống chi Đồ Thập Mị như vậy, Lý Lăng Nguyệt lại càng không thể cự tuyệt, nàng chích làm chính mình ở còn Đồ Thập Mị ngày đó chi ân.
Lý Lăng Nguyệt thoát chiếc áo mỏng manh trên người, thoát hài, liền bồi Đồ Thập Mị nằm xuống.
Đồ Thập Mị khi thấy Lý Lăng Nguyệt đã nằm xuống liền đem mặt tiến đến cần cổ Lý Lăng Nguyệt, hút lấy hương thơm đặc hữu trên người Lý Lăng Nguyệt, như có như không hôn lên cần cổ trắng nỏn.
Lý Lăng Nguyệt ở Đồ Thập Mị đem mặt vùi vào chính mình cần cổ kia một chút, liền cảm giác hơi hơi khẩn trương, Đồ Thập Mị cố ý đem mặt dán vào cần cổ mk, thân thể liền có chút căng cứng lên, nàng cảm giác từng cái lỗ chân lông tựa hồ đều đứng vững lên, loại cảm giác này, nàng chưa bao giờ có, lại giống như chán ghét, lại không giống chán ghét, đặc biệt nàng cảm giác Đồ Thập Mị thân thể tiến lại đây, ngón tay xấu xa đặt ở trên người mk theo vòng eo có xu thế hướng lên trên.
"Đừng...... Dựa vào ta thân cận quá......" Lý Lăng Nguyệt đem cổ hơi hơi ra bên ngoài, nàng hướng ra phía ngoài di chuyển một ít, Đồ Thập Mị liền càng gần sát một ít, thật sự lui không thể lui Lý Lăng Nguyệt lên tiếng chặn lại nói.
"Ta có chút lạnh, trên người nàng thật ấm áp, không tự giác liền tới gần." Đồ Thập Mị ba hoa nói nhưng hành động của nàng đã sớm vượt qua phạm trù sưởi ấm , mềm mại đầy đặn thân thể dính sát vào trên người Lý Lăng Nguyệt, tay lại theo vòng eo di chuyển qua mềm mại.
Bởi vì lúc này không dùng 'thúc giục tình hương', Lý Lăng Nguyệt thần trí đặc biệt thanh tỉnh, ở cực kỳ thanh tỉnh tình huống hạ, cảm giác như vậy xa lạ lại quen thuộc, nàng theo bản năng kháng cự lại phát hiện thân thể của mk tựa hồ đã có thói quen bị Đồ Thập Mị chạm đến, nàng rõ ràng biết chính mình hiện tại cũng không phải chân chính bài xích Đồ Thập Mị đụng chạm, ý nghĩ như vậy làm cho nàng có chút bối rối, nàng muốn đẩy Đồ Thập Mị ra, nhưng là Đồ Thập Mị lại giống rắn đem chính mình cuốn lấy càng nhanh, Lý Lăng Nguyệt lại không thể vận dụng vũ lực, nàng sợ đả thương Đồ Thập Mị đang sinh bệnh. hoàn toàn quên , nàng từng đối Đồ Thập Mị nhưng là nửa điểm cũng không thương hoa tiếc ngọc.
Không cần 'thúc giục tình hương' Lý Lăng Nguyệt ở trên giường có nhiểu điều cố kỵ , nửa điểm tìm không đến trước kia ở trên giường đối Đồ Thập Mị cường thế, như vậy rất tốt, Đồ Thập Mị cảm thấy chính mình ngược lại có thể không kiêng nể gì, phải biết rằng ở thể lực, Đồ Thập Mị căn bản là không chiếm ưu thế.
"Ngươi đã nói...... Sẽ không miễn cưỡng ta......" thân thể Lý Lăng Nguyệt bị Đồ Thập Mị cuốn lấy có chút nhiệt, kia mềm mại thân thể quấn quanh chính mình, lộ ra một cỗ xinh đẹp cùng mị hoặc lòng người, đây là dĩ vãng Lý Lăng Nguyệt ở Đồ Thập Mị trên thân thượng sở không có nhìn đến , ban đầu Đồ Thập Mị đối với thân thể muốn làm gì thì làm, luôn có loại cao cao tại thượng cảm giác bức bách , làm cho Lý Lăng Nguyệt cảm giác khuất nhục, rồi sau đó đến, Lý Lăng Nguyệt chán ghét cổ khuất nhục cảm kia, vì thế trái lại đối Đồ Thập Mị thân thể muốn làm gì thì làm, Đồ Thập Mị cấp Lý Lăng Nguyệt cảm giác là bị động nhận cùng hưởng thụ, chưa bao giờ giống hiện tại như vậy, là chủ động dụ dỗ cùng câu dẫn.
"Ta không cảm thấy ta giờ phút này miễn cưỡng nàng." Đồ Thập Mị xoay người đè lên trên người Lý Lăng Nguyệt, của nàng mềm mại đè lên Lý Lăng Nguyệt mềm mại, ánh mắt sâu thẳm nhìn Lý Lăng Nguyệt, coi như muốn xem thấu linh hồn Lý Lăng Nguyệt.
Lý Lăng Nguyệt chống lại tầm mắt Đồ Thập Mị, linh hồn của nàng giống như bị quấn vào cơn lốc do Đồ Thập Mị cố ý tạo ra , biết rõ thập phần nguy hiểm, nhưng không cách nào thoát ly, nàng chỉ có thể vô lực nhìn Đồ Thập Mị hôn lên chính mình, nàng cảm giác được Đồ Thập Mị đầu lưỡi nhẹ nhàng liếm lộng chính mình thần cánh hoa, tựa như một thứ cực kỳ có tính nhẫn nại dã thú, tính nhẫn nại cùng đợi, cùng đợi thừa cơ mà vào cơ hội, liền bắt đầu làm càn tàn sát bừa bãi.
Đồ Thập Mị đầu lưỡi rốt cục khiêu mở khớp hàm Lý Lăng Nguyệt, nóng bỏng truy đuổi đầu lưỡi Lý Lăng Nguyệt đang cố né tránh, cực có kiên nhẫn quấn quanh , chơi đùa , mời đối phương bồi chính mình cùng múa......
Rốt cục, Lý Lăng Nguyệt nhắm hai mắt lại, buông tha chống cự, nàng tưởng dù sao nàng cùng Đồ Thập Mị sớm đã có quá da thịt chi khinh, coi như làm phá bình phá suất thôi.
-----------------------------------------

chương 93

Đồ Thập Mị không chịu thua kém, Lý Lăng Nguyệt đã muốn thì phân Đồ Thập Mị ở thời điểm Lý Lăng Nguyệt nhắm mắt lại, hơi hơi giương lên khóe miệng, rốt cục buông tha cho chống cự, đây chính là lần đầu tiên đại biểu cho Lý Lăng Nguyệt cho dù là tâm hay thân thể đều đã tiếp nhận chính mình, điều này làm cho Đồ Thập Mị cảm thấy thập phần vui vẻ, nàng hôn Lý Lăng Nguyệt càng thêm ôn nhu, càng thêm nóng rực mà triền miên, tựa hồ muốn đem Lý Lăng Nguyệt vạn năm băng cứng tan chảy như nước suối bình thường.
Đồ Thập Mị ngón tay cởi bỏ vạt áo Lý Lăng Nguyệt, động tác phi thường thông thả khai mở quần áo Lý Lăng Nguyệt, nàng cũng không vội vàng, mặc dù nàng cùng Lý Lăng Nguyệt trong lúc đó đã một năm không có 'ngư , thủy, giao, dung cơ, phu chi hôn' nàng nhẫn nại. Đối thên thể nữ nhân này, hẳn là phải có đủ tính nhẫn nại, đây là nàng ở trên người Lý Minh Nguyệt học đến, mặc dù ngày đó nàng phủ phục dưới thân Lý Minh Nguyệt, trên người cảm thấy thập phần khuất nhục, nhưng là không thể không thừa nhận bởi vì Lý Minh Nguyệt đối với thân thể nữ nhân rõ như lòng bàn tay. Nàng biết chính mình có thể lấy lòng Lý Lăng Nguyệt rất tốt, ngày đó nàng khúm núm chỉ vì con đường phía trước phải đi, cũng không giống phía trước đối thân thể Lý Lăng Nguyệt thân thể, lại chỉ vì chinh phục, mà nay ngày nàng chủ động buông dáng người, cũng là phát ra từ nội tâm muốn lấy lòng, muốn trước mắt nữ nhân hưởng thụ cực hạn khoái cảm.
Lý Lăng Nguyệt cảm giác Đồ Thập Mị so với dĩ vãng gì thời điểm đều phải có kiên nhẫn, mà nụ hôn nóng bỏng lên mình gần như mỗi một tất da tất thịt, Lý Lăng Nguyệt rõ ràng hiểu cơ thể mình, không bị tác dụng của 'thúc dục tình hương', thân thể căn bản không thể thả lỏng, không thể làm cho mình sa vào cá nước thân mật, có lẽ tiềm thức cho rằng thân thể sinh ra này cảm giác là thẹn thùng, cho nên ý chí cường đại của nàng căn bản không thể theo đuổi thân thể đi cảm thụ cảm giác nguyên thủy nhất. Cho nên giờ phút này, nàng thân thể mặc dù không giống trước kia chán ghét Đồ Thập Mị mà không hề phản ứng, nhưng cũng là buộc chặt , giống như một chuỗi khó khăn được kéo quá chặt, lại thủy chung không thể ngăn ra.
Đồ Thập Mị cảm giác được Lý Lăng Nguyệt buộc chặt thân thể, nàng có chút đau lòng, nàng cảm thấy Lý Lăng Nguyệt đem chính mình giam cầm quá lâu , lâu lắm đến nỗi cũng không biết như thế nào thả lỏng chính mình , nếu không phải 'thúc giục tình hương', nàng biết Lý Lăng Nguyệt đời này đều không thể biết cảm giác chân chính của cơ thê mình, Đồ Thập Mị đột nhiên có cổ không hiểu chắc chắc, nàng cảm thấy La Tuân cũng không làm cho thân thể Lý Lăng Nguyệt chân chính trầm tĩnh lại quá, nghĩ đến như vậy, Đồ Thập Mị âm thầm may mắn cùng vui sướng, nàng mới là người duy nhất có thể cho Lý Lăng Nguyệt mau cảm nhân.
Lý Lăng Nguyệt tất nhiên là cảm giác được Đồ Thập Mị ở cố gắng lấy lòng thân thể của chính mình, nhưng là thân thể hứa là quán tính cho phép, thập phần căng thẳng, nhưng không có ý định của nàng, nhưng là nàng chính là không thể thả lỏng.
"Dùng hương đi......" Lý Lăng Nguyệt tựa hồ cũng không muốn cho Đồ Thập Mị vất vả như vậy, có lẽ không có lấy cớ, không thể làm cho chính mình yên tâm thoải mái phóng túng, hơn nữa càng là cố ý phóng túng, ngược lại không có cách nào phóng túng.
"Không, ta có là thời gian cùng tính nhẫn nại, nàng cái gì cũng không cần làm, cũng không cần quản ta như thế nào, chỉ cần dụng tâm đi hưởng thụ là được rồi ." Đồ Thập Mị loại nào thật mạnh người, ở tình huống lưỡng tình tương duyệt còn muốn dùng thúc giục tình hương làm cho Lý Lăng Nguyệt hưởng thụ 'cá thủy chi hoan', có vẻ chính mình vô năng.
Lý Lăng Nguyệt hướng đến đều biết nói Đồ Thập Mị thật mạnh, nhưng phân kiên trì dùng tại cái phương diện này tổng cảm thấy là lạ , nhưng là Đồ Thập Mị trong mắt tràn ngập ý chí. thôi, sẽ theo nàng đi, nghĩ đến như vậy, Lý Lăng Nguyệt ngược lại thoải mái một ít, gần chính là thả lỏng một chút mà thôi.
Băng dung thành thủy cần thời gian nhất định , Đồ Thập Mị ý chí chiến đấu tràn đầy, nàng cũng không tin Lý Lăng Nguyệt không thể bị hòa tan trong tay mình, nàng cúi đầu lại hôn lên môi Lý Lăng Nguyệt, cảm giác nóng rực tựa hồ theo đầu lưỡi truyền lại cấp Lý Lăng Nguyệt.
Lý Lăng Nguyệt có chút ngoài ý muốn, nàng cảm thấy Đồ Thập Mị người như vậy, mặc dù có cảm tình, nhưng đại khái là tình cảm không quá lớn, mà giờ phút này nàng cảm nhận được tình cảm nóng rực theo Đồ Thập Mị trên người truyền lại, tựa hồ muốn đem chính mình vây quanh, làm cho nàng kinh hãi không thôi.
Đồ Thập Mị cơ hồ như nghẹt thở mới không tình nguyện buôn tha rời đi môi Lý Lăng Nguyệt, sau đó đem chăn xốc lên một góc, Đồ Thập Mị nhìn Lý Lăng Nguyệt da thịt mềm mại tuyết trắng, mềm mại ướt át, mê người cực hạn, tựa hồ cắn một ngụm ngọt nước sẽ trào ra . Cũng không biết là thanh tâm quả dục duyên cớ hay vẫn là thường xuyên tập võ luyện khí ngồi thiền duyên cớ, Lý Lăng Nguyệt thân thể cũng tốt giống như thiếu nữ mềm mại, năm tháng cũng không có ở trên người nàng lưu lại dấu vết nhiều lắm, thân thể tựa hồ so với chính mình còn muốn tuổi trẻ hơn, rõ ràng nàng lớn hơn chính mình rất nhiều tuổi, điều này làm cho Đồ Thập Mị cực kì hâm mộ.
"Tuyết chỉ da thịt ngọc chỉ dung, thật sự là mỹ nhân!" Đồ Thập Mị phát ra từ nội tâm tán thưởng nói, tay nàng chỉ kìm lòng không đậu xoa làn da vô cùng mịn màng của Lý Lăng Nguyệt, nhân gian vưu vật cũng bất quá như thế.
"Đừng nhìn......" Lý Lăng Nguyệt bị Đồ Thập Mị nhìn như vậy, cảm giác thập phần thẹn thùng, nàng đưa tay che khuất ánh mắt Đồ Thập Mị, mặc dù thân thể của nàng sớm đã bị Đồ Thập Mị không biết nhìn bao nhiêu lần, nhưng là nàng vẫn là không có thói quen thân thể bại lộ ngoài không khí , điều này làm cho nàng cảm thấy bất an cùng xấu hổ, huống chi giờ phút này Đồ Thập Mị tầm mắt còn nóng rực như vậy, tựa hồ nó đốt cháy chính mình .
Đồ Thập Mị phản nắm lấy ngón tay Lý Lăng Nguyệt, sau đó đem tay xinh đẹp thon dài Lý Lăng Nguyệt đưa ở miệng, nhẹ nhàng liếm, mút.
Lý Lăng Nguyệt cảm giác máu chính mình trào lên, sắc mặt có chút đỏ bừng, nàng cảm thấy động tác Đồ Thập Mị rất càn rỡ , quả thực là rất cảm thấy thẹn , cũng may Đồ Thập Mị liền duyện, mút một chút lại thả ngón tay Lý Lăng Nguyệt ra, bằng không Lý Lăng Nguyệt hoài nghi Đồ Thập Mị có phải hay không có cái gì kì quái .
Đồ Thập Mị càng mê người , nàng cúi đầu mai phục vào cần cổ Lý Lăng Nguyệt, dùng sức duyện, hấp, đem Lý Lăng Nguyệt hấp có chút đau, lại có chút tô, cảm giác tê dại, Đồ Thập Mị cảm thấy Tam công chúa như vậy mềm mại da thịt rất nhanh sẽ xuất hiện hồng dấu, bất quá Tam công chúa cổ cho dù xuất hiện hồng dấu cũng không cần lo ngại, dù sao của nàng mang áo kéo cổ lên rất cao, nghĩ đến như vậy, Đồ Thập Mị lại càng thêm không kiêng nể gì .
"Tê......" Lý Lăng Nguyệt hít lạnh một hơi, cũng không biết là bởi vì đau hay bởi cảm giác tê dại trên cổ, Lý Lăng Nguyệt hơi hơi híp mắt nhìn Đồ Thập Mị xinh đẹp mặt chôn ở giữa cần cổ mình, Lý Lăng Nguyệt chỉ cảm thấy có chút bừng tỉnh có một loại cảm giác nội tâm, rõ ràng là cùng một người, như thế nào cảm giác lại khác nhau một trời một vực như thế, đã từng chính mình đem nàng hận đến trong xương, nhưng là giờ phút này chính mình thế nhưng tùy ý nàng ở trên người mình mặc sức chính mình phóng túng, ý nghĩ như vậy làm cho Lý Lăng Nguyệt có chút sợ hãi, đúng vậy, nàng luôn thấy sợ hãi với cảm giác mà mình đối với Đồ Thập Mị
Đồ Thập Mị sở tàn sát bừa bãi địa phương tự nhiên sẽ không giới hạn như thế, môi của nàng thần nhanh lại di chuyển xuống phía dưới, tựa hồ đem hành vi vừa rồi làm lại đến đây một lần nữa, giờ phút này ở Lý Lăng Nguyệt mềm mại năm xưa đi tới đi lui, hàm trụ mềm mại , đôi môi mềm mại bám vào các ngón tay trượt vào Lý Lăng Nguyệt cuối cùng cũng bắt đầu thắm ướt chân, Đồ Thập Mị trong lòng vui sướng, nhưng là vĩnh viễn còn chưa đủ......
Lý Lăng Nguyệt lại nhắm hai mắt lại một lần nữa, nàng thân thể căn huyền chung quy không có cách nào lâu dài buộc chặt , nhưng lại ở bất tri bất giác đã muốn thả lỏng xuống dưới, nhưng vẫn còn thua tính nhẫn nại ở Đồ Thập Mị, mà thân thể cũng chậm chậm lại càng nhiều cảm giác, nóng rực , tê dại , khó nhịn , nguyên bản chính là giống thong thả tế lưu chung dũng thành chạy chồm hồng thủy, khắc chế không được muốn vỡ đê, như vậy cực hạn sợ hãi, lại như vậy nhanh chóng cực hạn, cảm giác cơ hồ muốn đem nàng bao phủ.
-----------------------------------------

chương 94

Lý Lăng Nguyệt thân thể biến hóa, vĩnh viễn so với trong lòng biến hóa tới càng thêm thành thực hơn một ít, Lý Lăng Nguyệt không muốn đi nghĩ nữa, chỉ biết chính mình hoàn toàn sa đọa .
"Ngươi nói, ta hiện tại cùng Lý Minh Nguyệt có gì bất đồng đâu?" Lý Lăng Nguyệt ngữ khí rầu rĩ theo gối đầu truyền ra.
Đồ Thập Mị tay như trước vuốt ve lưng Lý Lăng Nguyệt, cảm giác Lý Lăng Nguyệt thân thể vào đông nhưng lại ra một tầng bạc hãn, nàng biết Lý Lăng Nguyệt định sẽ không thản nhiên tận tình chi hoan, điều điều cương cương dưới, thập phần không được tự nhiên.
"Đương nhiên bất đồng." Đồ Thập Mị tay theo tấm lưng Lý Lăng Nguyệt hướng lên trên, dừng lại ở sắc tích mê người trên cần cổ Lý Lăng Nguyệt, mỉm cười nói, quả thực là không được tự nhiên lại ngay.
Lý Lăng Nguyệt nghe Đồ Thập Mị ngử khí mỉm cười không khỏi có chút sinh khí, đều do Đồ Thập Mị không tốt, làm cho chính mình trở nên không giống mình , kỳ thật Lý Lăng Nguyệt cũng biết mình giận chó đánh mèo có chút gượng ép, trước kia đó là do Đồ Thập Mị bắt buộc chính mình, hiện tại đều chính là Chu Du đánh Hoàng Cái, đều là nguyện đánh nguyện ai.nhưng dưới tình huống này tâm tình không được tự nhiên, Lý Lăng Nguyệt nghiêng người đem Đồ Thập Mị đặt ở dưới thân, toàn bộ quá trình liền làm một mạch. (0.0)
Đồ Thập Mị còn không kịp phản ứng, thân mình liền đặt ở dưới thân Lý Lăng Nguyệt, nàng thầm nghĩ, quả thật là người luyện võ, thể lực khỏi nói, thân thủ nhanh nhẹn, thân thể tràn ngập tinh lực.
"Thái Hậu nương nương thân thể cũng là đói bụng?" Lý Lăng Nguyệt đem chân xâm nhập giữa hai chân Đồ Thập Mị, cảm giác được giữa hai chân một cổ nhiệt nóng trơn trượt.
"Là đói bụng, như thế nào, nàng muốn hầu hạ ta?" Đồ Thập Mị tay vòng lên cổ Lăng Nguyệt, ngữ khí xinh đẹp mị hoặc hỏi, nàng vặn vẹo thân thể, dùng chính thân thể mềm mại của mình cọ xát thân thể Lý Lăng Nguyệt. Đại khái là Lý Lăng Nguyệt có vẻ thẹn thùng, Đồ Thập Mị cảm thấy chính mình ở Lý Lăng Nguyệt trước mặt nhưng thật ra phóng khai.
Đồ Thập Mị như vậy xích lỏa câu dẫn ngược lại làm cho bản tính đùa giỡn Thái Hậu Tam công chúa chính mình phải đỏ mặt. so với Đồ Thập Mị , da mặt của nàng thật sự quá mỏng. Nhưng là hiện tại nếu rút lui chắc chắn sẽ bị Đồ Thập Mị xem thường đi, vì thế da mặt mỏng Lý Lăng Nguyệt quyết định vẫn là chuyên tâm làm việc, thiếu cùng Đồ Thập Mị xả môi, dù sao nàng xả môi, nàng hướng đến xả bất quá Đồ Thập Mị.
Lý Lăng Nguyệt là cái thật làm phái, thân thể lại chiếm ưu thế thật lớn, nàng bắt Đồ Thập Mị kia quả thực là dễ dàng, hơn nữa Đồ Thập Mị tâm không mang nhiều gánh nặng , nàng so với Lý Lăng Nguyệt càng có thể hưởng thụ hơn nhiều.
Lý Lăng Nguyệt đối với thân thể Đồ Thập Mị cũng không xa lạ, Đồ Thập Mị bất luận dung nhan cùng thân thể đều đã làm cho người có một loại cảm giác cực kì kinh diễm. Năm đó Lý Lăng Húc ba ngàn giai lệ duy nhất chỉ sủng một người, giờ khắc này Lý Lăng Nguyệt xem ra có vẻ là điều đương nhiên. Dung nhan tuyệt thế khuynh thành đối với một nữ nhân mà nói liền mang ý nghĩa nàng có người khác không có, hợp với đầu óc cực kì thông minh tựa hồ đương nhiên mọi việc đều thuận lợi , huống chi nữ nhân này còn phi thường cố gắng. Nữ nhân này cũng có đủ kiêu ngạo bản thân, nàng ngày thường cao cao tại thượng, ngạo thị thiên hạ, giờ phút này lại nằm dưới thân chính mình, xinh đẹp , quyến rũ hầu hạ, cùng ngày thường bất đồng, tựa hồ chỉ có chính mình mới có tài năng hưởng thụ phân thù vinh này. Nghĩ đến, Lý Lăng Nguyệt càng dùng sức tiến vào thân thể Đồ Thập Mị, muốn cho nàng nở rộ càng thêm xinh đẹp, càng thêm quyến rũ, càng thêm kiều diễm, nàng thật sự là mị hoặc lòng người.
Đồ Thập Mị cảm thấy thân thể không thể tiếp nhận nhiều hơn nữa, nhưng là Lý Lăng Nguyệt chính là nửa điểm cũng không buông tha nàng, tựa hồ chính mình không cầu tha cho, thề không bỏ qua. Nàng tự nhiên thích Lý Lăng Nguyệt nhiệt tình nhưng không phải quá nóng tình như vậy , có chút tiếp nhận không được , mặc dù ngập trong khoái cảm, nàng vẫn còn sót lại một ít lý trí, nhưng là Lý Lăng Nguyệt tựa hồ muốn đem lý trí nàng đốt rụi một mảnh làm cho nàng hội bất thành quân.
"Đủ rồi...... Dừng lại......" Đồ Thập Mị thở gấp khẩn cầu nói, nàng thực không thể nhận thêm nhiều hơn nữa !
Nhưng là Lý Lăng Nguyệt xem lời nói không khác nào 'dục cự còn nghênh', nàng chẳng những không buông tha Đồ Thập Mị mà càng gia tăng tốc lực tạo ra càng nhiều đợt sóng triều.
Đồ Thập Mị giữa đợt sóng triều bao phủ, thân thể khắc chế không được xụi lơ, run run, nàng chưa từng có cảm giác mãnh liệt như vậy, có điểm không khống chế được chính mình, chưa từng không khống chế được cảm giác làm cho Đồ Thập Mị có chút xấu hổ mà cắn bả vai Lý Lăng Nguyệt một ngụm.
"Ngươi chân chính là yêu nghiệt!" Lý Lăng Nguyệt ăn đau bên tai Đồ Thập Mị nói, biết rõ đây là mang độc hoa hồng, vẫn là nhịn không được muốn chạm đến.
"không phải tốt sao, cho nàng có cơ hội thay trời hành đạo......" Đồ Thập Mị cười đến mị hoặc lòng người nói, kỳ thật nàng cảm thấy Lý Lăng Nguyệt cao tăng đắc đạo ngược lại bị chính mình ăn vào trong bụng, ngay mãnh vụn cũng không dư lại.
Lý Lăng Nguyệt nhìn đến dung nhan Đồ Thập Mị cười đến mị hoặc lòng người, cảm thấy Đồ Thập Mị trên giường dưới giường tương phản cũng thật lớn, giờ phút này tựa như cái mị yêu, nào có ngày thường đứng đắn đứng lên một bộ uy nghiêm không thể phạm tới.
"Ta cũng không có năng lực." Lý Lăng Nguyệt cảm thấy chính mình chẳng những không có cách nào thu phục yêu nghiệt này, ngược lại lại bị yêu nghiệt này mê hoặc, từ nay về sau sa đọa .
"Tam công chúa năng lực tràn đầy, giường để phía trên, thật đúng là cường hãn, làm cho thắt lưng thân thiếp đều như bị chặt đứt......" Đồ Thập Mị nhìn Lý Lăng Nguyệt khuôn mặt thanh nhã đến cực điểm tựa tiếu phi tiếu nói, nàng biết Lý Lăng Nguyệt da mặt mỏng, liền càng thích trong lời nói trêu chọc nàng.
"Đồ Thập Mị!" Lý Lăng Nguyệt mặt đỏ lên, xấu hổ kêu tên đầy đủ Đồ Thập Mị, ngăn chặn Đồ Thập Mị phun ra những ngôn ngữ dung tục, Lý Lăng Nguyệt thật chống đỡ không được ngôn ngữ tu nhân này.
Đồ Thập Mị nhìn bộ dáng thẹn thùng Lý Lăng Nguyệt liền cười đến càng khoa chương , tâm tình cho tới nay chưa từng tốt như vậy.
Lý Lăng Nguyệt thấy được Đồ Thập Mị đắc ý như vậy, vì thế ngón tay lại bắt đầu ở trên người Đồ Thập Mị chạy loạn, so với thể lực, Đồ Thập Mị so với chính mình quả thật kém hơn rất nhiều, xem người này có thể được đắt ý tới khi nào, thắt lưng muốn chặt đứt sao, vậy hãy để cho nàng nếm thử một chút tư vị này.
"Đủ..... Người ta còn bệnh ...... Công chúa thỉnh thủ hạ lưu tình......" Đồ Thập Mị cuối cùng không thể không lấy thân mình làm bia đỡ đạn, nàng có chút hối hận chính mình vừa rồi quá mức đắc ý , thiếu chút nữa đã quên nàng ở trên giường trong lúc đó thể lực kiệt quệ, thân thể không có khả năng chóng đỡ nổi Lý Lăng Nguyệt một đêm chơi đùa.
"Lần sau không cho phép mở miệng là đuà bỡn ta, bằng không không tha cho ngươi." Lý Lăng Nguyệt giơ lên khóe miệng mỉm cười cảnh cáo nói, chính mình cũng không muốn Đồ Thập Mị cái gì cũng đều nói ra miệng, nhưng là thể lực thượng nghiền áp nàng không hề áp lực, tnghĩ lại tối nay Đồ Thập Mị quả thật có bệnh trong người, tạm thời liền tạm tha cho nàng lần này.
"Tạ Tam công chúa khai ân." Đồ Thập Mị miệng tuy rằng nói thế nhưng là nửa điểm cũng không đem lời cảnh cáo của Lý Lăng Nguyệt để trong lòng, nàng biết Lý Lăng Nguyệt là người dễ mềm lòng, nàng nhưng là ăn định Lý Lăng Nguyệt mềm lòng, không có sợ hãi.
"Ngươi tại đây chờ, ta làm cho người chuẩn bị bồn nước ấm rồi tiến vào." Đồ Thập Mị trên người đổ mồ hôi đầm đìa, Lý Lăng Nguyệt sợ nàng cảm lạnh , liền cho cung nhân đánh một chậu nước ấm tiến vào.
Lý Lăng Nguyệt ninh nhiệt khăn mặt, dùng nhiệt khăn mặt đem người Đồ Thập Mị lau xơ qua, thân thể từng cái bộ vị đều không có hạ xuống, động tác ôn nhu.
Đồ Thập Mị buồn ngủ hưởng thụ Lý Lăng Nguyệt phục vụ, Lý Lăng Nguyệt thật đúng là ôn nhu săn sóc người, nghĩ đến, Đồ Thập Mị liền mỉm cười tiến nhập mộng.
Lý Lăng Nguyệt giúp Đồ Thập Mị chà lau xong mới phát hiện Đồ Thập Mị đã muốn ngủ, nàng biết Đồ Thập Mị vừa rồi bị nàng ép buộc cử hung, nhất định là mệt muốn chết rồi. Nàng giúp Đồ Thập Mị mặc trung y, đắp tốt chăn lên nàng mới đứng dậy chuẩn bị đi ôn tuyền trì tẩy trừ một chút thân thể chính mình, nàng vừa rồi cũng chảy một ít hãn.
----------------------------------------

chương 95

Lý Lăng Nguyệt tắm rửa xong trở lại, nhấc chăn lên nằm bên cạnh người Đồ Thập Mị, Đồ Thập Mị ngủ nghiêng mặt hướng ra ngoài, cho nên Lý Lăng Nguyệt cũng nằm nghiêng, nhìn Đồ Thập Mị lúc ngủ, trong lòng có rất nhiều cảm xúc nói không rõ, cuối cùng chính là thở dài một hơi, sau đó đem Đồ Thập Mị ôm vào trong lòng, nàng biết Đồ Thập Mị úy lãnh,  mình ôm nàng đại khái ấm áp một ít, phong hàn cũng có thể sớm khỏi hẳn?
Kỳ thật Lý Lăng Nguyệt trở về, Đồ Thập Mị liền bừng tỉnh , chính là còn thập phần buồn ngủ, cho nên không có mở mắt ra, chờ thời điểm Lý Lăng Nguyệt đem chính mình ôm vào trong lòng  mặt nàng dán tại bên gáy Lý Lăng Nguyệt, nghe hương thơm đặc hữu trên người Lý Lăng Nguyệt, sau đó tiếp tục bình yên đi vào giấc ngủ.
Ngày hôm sau, Đồ Thập Mị ngủ thẳng ngày phơi nắng ba sào, cũng may nàng này mấy sinh bệnh, không cần lâm triều, nhưng đối với nàng cùng Lý Lăng Nguyệt mà nói xem như phóng túng , chớ trách quân vương từ nay về sau không còn sớm , kìm lòng không đậu nguyên lai khó khống chế.
Lý Lăng Nguyệt kỳ thật ở ngày thường đến giờ liền tỉnh, nàng gặp Đồ Thập Mị còn đang ngủ say, nàng biết Đồ Thập Mị dễ dàng bị người làm bừng tỉnh, cho nên không đứng lên, mà là một lần nữa nhắm hai mắt lại, tiếp tục ngủ, biết lần thứ hai tỉnh lại, liền thấy đến Đồ Thập Mị đã mở mắt nhìn chằm chằm chính mình.
"Nhìn cái gì?" Lý Lăng Nguyệt nhẹ giọng hỏi.
" đem nàng nhìn rõ ràng một ít." Đồ Thập Mị tay vuốt ve hai má Lý Lăng Nguyệt .
"Mỗi ngày đều thấy, còn xem không đủ sao?" Lý Lăng Nguyệt cảm giác ngón tay gian trá của Đồ Thập Mị vuốt ve, nàng cảm thấy hành vi như vậy tựa hồ so với đêm qua da thịt chi thân còn muốn thân mật.
"Như thế nào đủ, vẫn là xem không đủ, tổng cảm thấy hôm nay nàng hòa nhã so với mọi khi đều phải bất đồng." Đồ Thập Mị nói xong liền hôn lên mì tâm Lý Lăng Nguyệt.
"Ta nên thức dạy." Lý Lăng Nguyệt nói sang chuyện khác, nàng tổng không có  thói quen cảm giác quá mức  thân thiết, mặc dù nàng hiện tại cũng không bài xích hành động thân mật của Đồ Thập Mị, như trước vẫn là có chút không quen .
"Ân." Đồ Thập Mị gật đầu, xem ra Lý Lăng Nguyệt cũng không thói quen cùng người khác quá mức thân cận, bất quá nàng sẽ làm Lý Lăng Nguyệt chậm rãi quen thôi .
Tâm thân mật thân thể mới có thân mật, mà thân thể thân mật tiến thêm một bước gia cố tâm thân mật, Đồ Thập Mị cùng Lý Lăng Nguyệt là như vậy. Ở mặt ngoài , ban ngày có bao nhiêu thông thường thì bấy nhiêu bình thường, nhưng là các nàng vẫn là phát hiện biến hoá rất nhỏ, so với dĩ vãng, các nàng trong lúc đó cảm giác càng thêm thân mật . Ban đêm, mặc dù không phải hàng đêm sênh ca, cơ hội thân mật cũng so với dĩ vãng càng thêm thường xuyên.
cảm giác như vậy làm cho Đồ Thập Mị đối với Lý Lăng Nguyệt bản năng cảnh giác hạ xuống chính nàng cũng khó có thể nhận thấy được , mà Lý Lăng Nguyệt cũng thói quen ở bên Đồ Thập Mị giúp nàng xử lý một việc vặt, tuy rằng vẫn là không nắm giữ trực tiếp quyền lực nhưng cũng là có thật lớn quyền lực. Ở Lý Cảnh Thái vì trưởng thành hơn trước, các nàng lợi ích phương hướng là nhất trí , hơn nữa Đồ Thập Mị cố ý ngăn cách Lý Lăng Nguyệt cùng Lý Cảnh Thái trong lúc  tiếp xúc, ở Đồ Thập Mị xem ra, chỉ cần không tiếp xúc nhiều liền sẽ không tồn tại tình cảm nhiều lắm, nàng tự nhiên là hy vọng phần tình cảm Lý Lăng Nguyệt nghiêng về phía mình .
So sánh với dưới, Lý Lăng Nguyệt cùng Lý Tuyết Nhiễm cùng Lý Cảnh Nguyệt trong lúc chung thời gian có vẻ dài, hai người cầm kỳ thư họa mặc dù có lão sư, nhưng là Lý Lăng Nguyệt vẫn là có chỉ điểm một ít, chẳng qua hai người tư chất kém góc nhiều, Vĩnh Dương mặc dù so với Cửu Mị khá hơn nhiều nhưng là tư chất thường thường, cùng nàng mẫu hậu so sánh với còn kém hơn. Bất quá Đồ Thập Mị lên tiếng , nữ nhi nàng là công chúa, mặc dù cái gì cũng không hội, cũng không có quan hệ gì, cũng định có thể cả đời áo cơm không lo, đến lúc đó lưu vài hạ nhân thông minh bồi bên người là tốt rồi, bất quá Lý Lăng Nguyệt cảm thấy bao nhiêu học một ít. Lý Tuyết Nhiễm nhưng thật ra trí tuệ, cầm kỳ thư họa mọi thứ đều không làm khó được, nhi khi dưỡng thành tâm tính mặc dù làm cho thẳng một ít, cũng không có thể hoàn toàn kiểu lại đây, bất quá cũng không ngại.
Theo Lý Cảnh Nguyệt cùng Lý Tuyết Nhiễm càng ngày một lớn lên, Lý Cảnh Nguyệt bộ dạng càng lớn khiến người cảm thấy lạnh lẽo, Lý Tuyết Nhiễm  hoàn toàn không giống mới vừa vào cung kia hạ kia gầy hạ khô cứng, cũng đã xem như mỹ nhân phôi, cùng Lý Cảnh Nguyệt mỗi người mỗi vẻ.
Vĩnh Dương đơn thuần còn không biết nàng thân ái cô cùng mẫu hậu trong lúc đó quan hệ, chỉ biết các nàng một tấc cũng không rời, tựa như chính mình cùng Tuyết Nhiễm giống nhau. Lý Tuyết Nhiễm cho dù chưa từng nghe qua Lý Minh Nguyệt cùng Lý Lăng Nguyệt trong lúc đó đối thoại, cũng có thể đoán ra các nàng có quan hệ, huống chi chính tai nghe Lý Minh Nguyệt nói qua cho nàng biết cô cùng Thái Hậu cấu kết. Từ sau đó, Lý Tuyết Nhiễm tuy rằng còn sợ Đồ Thập Mị, nhưng ít nhiều có giảm bớt một ít, nàng biết, chỉ cần bên cô một ngày, Thái Hậu nương nương sẽ không đối với nàng làm cái gì, đối Vĩnh Dương cũng không dùng nhỏ như vậy tâm cẩn thận. Bất quá nàng đối Vĩnh Dương hơn vài phần thiệt tình, lần trước dịch bệnh nàng chỉ biết người  trong cung chân chính đối nàng tốt chỉ có Lý Lăng Nguyệt cùng Vĩnh Dương. Vĩnh Dương kẻ ngu ngốc kia qua thế nhưng vụng trộm chạy tới xem nàng, nàng khi đó sợ chính mình đem dịch bệnh lây sang Vĩnh Dương, nàng tưởng nếu là nàng đem dịch bệnh lây qua Vĩnh Dương, Thái Hậu hẳn là sẽ không bỏ qua nàng, tuy rằng thiếu chút nữa bị Vĩnh Dương hại chết, nhưng lại là vẫn  có chút cảm động .
Trừ bỏ việc học ở ngoài, Vĩnh Dương ngày thường không có gì ưu sầu, Lý Tuyết Nhiễm liền dạy đánh đàn, luyện chữ, nhìn xem thư, hạ chơi cờ, vài thời điểm bồi Vĩnh Dương chơi một chút, ngày ngày tái diễn một cách dễ chịu .
Về phần hoàng đế Lý Cảnh Thái việc học vĩnh viễn đều là nặng nề , nhưng là như vậy ngày ngày qua ngày, cũng là tập mãi thành thói quen. Từ nhỏ theo hắn mẫu hậu vào triều, mưa dầm thấm đất, đối với chính vụ bắt đầu mộng nhiên không hiểu, về sau dần dần đã hiểu, thẳng đến mười hai tuổi, Đồ Thập Mị cho hắn bắt đầu xử lý một ít chính vụ đơn giản.
Vĩnh xương tám năm, Đồ Thập Mị  xưng chế bất quá tám năm, nhưng là cầm quyền đã hơn mười năm , mà lúc này Đồ Thập Mị bất quá ba mươi bốn tuổi.
Chính lúc này, Lý Trì Nguyệt thu được chiếu thư, tuyên Lý Cảnh Triêu vào triều yết kiến, lúc này Lý Cảnh Triêu đã muốn mười sáu tuổi, diện mạo Cửu Mị, ngày thường phong lưu phóng khoáng.
"Mẫu thân." Lý Cảnh Triêu gõ cửa, Lý Trì Nguyệt cho phép, hắn mới vào cửa, hắn nương có thể không quy không theo, hắn lại không được, quý tộc sở hữu quy củ, Lý Cảnh Triêu cũng chưa hạ xuống, mới trước đây ai quá điều cấm làm cho Lý Cảnh Triêu ký ức hãy còn mới mẻ.
Lý Trì Nguyệt ở lúc Lý Cảnh Triêu tiến vào, liền đem chiếu thư đưa cho Lý Cảnh Triêu.
"Ngươi thấy thế nào?" Lý Trì Nguyệt hỏi xem xong chiếu thư Lý Cảnh Triêu.
"Thái Hậu chính trực tráng niên, thiếu đế nhưng cũng trưởng thành, Đế hậu trong lúc đó sợ sẽ không thái bình, thế cục không quá trong sáng, vẫn là không cần tranh này hồn thủy , nếu không xưng bệnh không vào?" Lý Cảnh Triêu hy vọng hắn Thái Hậu di mẫu thêm điểm tước vị liền tốt, nhập kinh coi như xong , hai bên đều phải lấy lòng, hai bên lại cũng không thể đắc tội, nếu đi kinh thành, quả thực chính là có nhân bính .
"Ngươi cho là nàng dễ gạt sao?" Lý Trì Nguyệt cười lạnh nói, đối với Cảnh Triêu mà nói, Đồ Thập Mị cầm quyền càng lâu tự nhiên là lợi ích thực tế càng nhiều, dù sao dì cùng cháu ngoại quan hệ càng gần một tầng, Đồ Thập Mị hội niệm tỷ muội loại tình cảm, Lý Cảnh Thái cùng Lý Cảnh Triêu lại không giao tình, nhưng là lại không thể đắc tội Lý Cảnh Thái, ngày sau quyền to chung quy phải về đến tay Lý Cảnh Thái, đương nhiên lúc này Lý Cảnh Thái đã  đợi.
"Vậy mẫu thân, ta nên gì là cho phải?" Lý Cảnh Triêu rốt cuộc tuổi trẻ, hắn đương nhiên biết Thái Hậu lợi hại, chính là không biết rốt cuộc có bao nhiêu lợi hại.
"Phụng chỉ vào kinh, sau đó điều đi Tây Bắc đại doanh." Lý Trì Nguyệt cảm thấy trong tay có thể nắm binh mới an thân , tránh đi mẫu tử bọn họ quyền lực chi tranh không nói, nếu có thể tay cầm trọng binh, ngày sau Lý Cảnh Thái chính là làm hoàng đế, cũng phải kiêng kị ba phần.
Lý Cảnh Triêu nghe vậy, cũng biết đây là biện pháp tốt nhất tránh đi kinh thành quyền đấu , bất quá muốn đi Tây Bắc lạnh khủng khiếp kia, ngẫm lại liền da đầu run lên. Hắn căn bản không có chí lớn, chính là mẫu thân hiển nhiên sẽ không làm cho hắn quá □□ vui vẻ.
-------------------------------------

Chương 96

"Kháp Kháp, ngươi chừng nào thì trở về?" Đồ Cửu Mị nhìn chính mình con, vài phần không tha nói, kỳ thật nàng cảm thấy nhà nàng không lo ăn không lo mặc, nàng cảm thấy con không tất yếu xuất môn, nhưng là phu nhân nói , nam đứa nhỏ trưởng thành, yếu kiến công lập nghiệp?
"Ta nói rồi bao nhiêu lần, không cần bảo ta Kháp Kháp, nên trở về đến thời điểm sẽ đã trở lại." Lý Cảnh Triêu cảm thấy đã biết vừa đi, trở về xa xa không hẹn. Hắn nhìn chung quanh một chút, cũng không có nhìn đến Hạng Vinh thân ảnh, trong lòng không khỏi có chút mất mát, hắn quyết định trở về sau, nhất định phải hảo hảo giáo huấn Hạng Vinh, kỳ thật hắn cũng biết chính mình hẳn là hội thật lâu thật lâu về sau mới trở về, hắn đã muốn cảnh cáo Hạng Vinh không chuẩn ở chính mình phía trước cưới vợ, bằng không khiến cho hắn làm thái giám, Hạng Vinh hẳn là không có can đảm ngỗ nghịch chính mình.
"Tín ngươi phải giúp ta tự tay giao cho ngươi di, đừng lộng đã đánh mất, ngươi đi ra ngoài cũng muốn nhiều viết thư trở về, nương hội nhớ ngươi ......" Đồ Cửu Mị nói xong nói xong liền điệu nước mắt.
"Ta đã biết, nương ngươi cũng đừng khóc, mẫu thân nhìn đến hiểu ý đau ." Lý Cảnh Triêu đến thực phiền hắn nương điệu nước mắt, nhưng là lúc này đây, hắn cũng không cảm thấy phiền lòng, chỉ cảm thấy chính mình trong lòng cũng không chịu nổi. Từ nhỏ hắn đối nương là thân cận nhiều lắm, kính sợ thiếu, đối với mẫu thân là kính sợ hòa thân gần nửa nọ nửa kia.
"Đây là nương đi trong miếu cầu bình an phù, ngươi yếu vẫn mang ở trên người, còn có một cái, ngươi giúp ta cho ngươi di." Đồ Cửu Mị đi trong miếu cầu ba cái bình an phù, một cái đã sớm cho Lý Trì Nguyệt, một cái cấp Lý Cảnh Triêu, một cái khác khiến cho Lý Cảnh Triêu mang đi kinh lý cấp Đồ Thập Mị.
Lý Cảnh Triêu tiếp nhận Đồ Cửu Mị trong tay bình an phù, trong lòng lại có chút sầu não, hắn cảm thấy đều do hắn nương không tốt, để làm chi làm cho như vậy phiến tình, hắn nhiều không thói quen.
"Thời điểm không còn sớm , Cảnh Triêu cũng nên ra đi ." Lý Trì Nguyệt nhất quán trong trẻo nhưng lạnh lùng tư, Cửu Mị cùng Lý Cảnh Triêu ly biệt khi, nàng tựa hồ hoàn toàn không có bị ly biệt chi thương sở cuốn hút, trạm một bên có loại di thế độc lập cảm giác. Lý Cảnh Triêu đến đều cảm thấy hắn mẫu thân trong trẻo nhưng lạnh lùng tuyệt thế tính tình cùng nương thế tục náo nhiệt tính tình hoàn toàn bất đồng, như vậy bất đồng hai người, quan hệ so với bất luận kẻ nào đều phải thân mật, nghĩ đến liền cảm thấy kỳ diệu.
"Con xuất môn bên ngoài, không thể ở tẫn hiếu, vọng mẫu thân cùng nương hết thảy an khang, đãi con ngày khác trở về tái phụng dưỡng mẫu thân cùng nương." Lý Cảnh Triêu đột nhiên quỳ xuống, trước hướng Lý Trì Nguyệt dập đầu lạy ba cái, tái hướng Đồ Cửu Mị dập đầu lạy ba cái.
"Ngươi xuất môn bên ngoài, hết thảy cẩn thận cẩn thận, giới kiêu giới táo, trước tư làm sau." Lý Trì Nguyệt chích tinh giản đối Lý Cảnh Triêu nói những lời này sau liền không hề nhiều lời này hắn.
"Con khắc trong tâm khảm." Lý Cảnh Triêu thận trọng nói, từ nhỏ, hắn đều là từ mẫu thân tự mình dạy, hắn biết hắn mẫu thân chưa bao giờ nói vô dụng vô nghĩa.
"Hoàng Thượng mười lăm tuổi , là nên đại hôn ." Đồ Thập Mị đem Lễ bộ Thượng Thư chương thế xem tấu chương thả đi xuống, đối Lý Lăng Nguyệt tựa tiếu phi tiếu nói.
Lý Lăng Nguyệt có chút kinh hãi, hoàng đế đại hôn, đại hôn ý nghĩa muốn hôn chính , nhưng là nàng không tiếp thu vì Đồ Thập Mị hội như vậy uỷ quyền.
"Hoàng Thượng còn còn nhỏ, đợi lát nữa hai năm tốt lắm." Lý Lăng Nguyệt thản nhiên nói đến, tha đối Đồ Thập Mị mà nói không còn gì tốt hơn .
"Con nối dòng kế thừa quan hệ quốc tộ truyền thừa, là đại sự quốc gia, Hoàng Thượng nhưng cũng không nhỏ, là nên đại hôn , chuẩn tấu." Đồ Thập Mị chính mình tự mình ý kiến phúc đáp chương thế xem tấu chương.
Lý Lăng Nguyệt nhìn về phía Đồ Thập Mị, nàng muốn từ Đồ Thập Mị trên mặt nhìn ra chút manh mối, Đồ Thập Mị cảm giác được Lý Lăng Nguyệt tầm mắt, nàng ngẩng đầu mỉm cười nhìn về phía Lý Lăng Nguyệt, Lý Lăng Nguyệt lại có chút xem không hiểu Đồ Thập Mị ý đồ.
"Ngươi cảm thấy ai có thể làm hoàng hậu đâu?" Đồ Thập Mị hỏi Lý Lăng Nguyệt.
"Ngươi trong lòng hẳn là có chọn người ." Lý Lăng Nguyệt trong lòng đoán được đại khái, này tân sau đại khái cũng sẽ theo Đồ gia sở ra, nếu là Đồ Cửu Mị có nữ nhi, định là hoàng hậu như một chọn người, Đồ Cửu Mị không có nữ nhi, cùng Đồ Thập Mị quan hệ tối thân cận , đó là Đồ Lục Lang, Đồ Lục Lang gia có ba cái đích nữ, đại hai cái đều đã muốn lập gia đình, nhỏ nhất cái kia vừa lúc mười sáu tuổi, kia đại khái chính là nàng .
"Tạm thời không có, trước làm cho Hoàng Thượng chính mình tuyển tuyển." Đồ Thập Mị mỉm cười nói, nhưng là Lý Lăng Nguyệt dám theo Đồ Thập Mị ý cười lý cảm giác được lãnh ý. Lý Lăng Nguyệt biết Đồ Thập Mị này đó là ở thí hoàng đế, hoàng đế nếu là theo Đồ gia tuyển sau, thuyết minh hoàng đế không khác thường tâm, nếu là hoàng đế không theo Đồ gia tuyển sau, chính là có nhị tâm. Cũng không biết hoàng đế có không phát hiện hắn mẫu hậu tâm tư, Lý Lăng Nguyệt ẩn ẩn vì Lý Cảnh Thái lo lắng.
Hoàng đế tuyển sau, ngũ phẩm đã ngoài quan viên vừa độ tuổi nữ nhi đều có thể tham tuyển, tuyển tú thập phần long trọng, lần lượt xoát đi xuống, cuối cùng trúng cử mười cái, Lý Cảnh Thái cũng không có trực tiếp theo mười cái lý tuyển ra đến hoàng hậu chọn người, mà là ở trong đó lại tuyển ba cái, hắn rõ ràng hắn hoàng hậu chọn người không phải hắn có thể làm được chủ, còn không trực tiếp làm cho hắn mẫu hậu quyết định.
"Này ba người, hoàng nhi đều thật là yêu thích, lại không biết ai tối thích hợp làm hoàng hậu, cho nên thỉnh mẫu hậu định đoạt." Lý Cảnh Thái thập phần cung kính đối Đồ Thập Mị nói đến.
Đồ Thập Mị nhìn một chút cuối cùng ba người tuyển, khóe miệng dương lên, nàng ở thí hoàng đế, hoàng đế hiển nhiên cũng tưởng thí chính mình, hiển nhiên, hắn giác ngộ vẫn là không đủ.
"Hoàng Thượng nếu là ngay cả vì chính mình tuyển sau năng lực đều không có, ngày sau làm sao đảm đương đại nhâm đâu?" Đồ Thập Mị lại đem cầu giao cho Lý Cảnh Thái, hắn cùng chính mình ngoạn này bộ, còn quá non .
Lý Cảnh Thái trong lòng nhất ngưng, liền biết hắn mẫu hậu ý đồ.
"Hoàng nhi trong lòng có chọn người , hoàng nhi tuyển Duy Chi làm hậu." Lý Cảnh Thái trong lòng rõ ràng, đây là hắn duy nhất có thể tuyển chọn người, tuy rằng hắn vạn phần không nghĩ như vậy tuyển.
Đồ Duy Chi, đó là Đồ Lục Lang nhỏ nhất đích nữ.
"Không tốt, ta Đồ gia một môn ra nhị sau, sợ hội lạc dân cư thật." Đồ Thập Mị có vẻ thập phần khó xử nói đến.
"Mẫu hậu vì xã tắc cúc cung tận tụy, Đồ gia ứng có này vinh quang." Lý Cảnh Thái nói được thành khẩn.
"Thôi, ai gia cũng là cũng không phải thực để ý này đó, là tối trọng yếu là Hoàng Thượng thích." Đồ Thập Mị mỉm cười nói, kỳ thật hoàng hậu chọn người cũng không thể thuyết minh hoàng đế không có nhị tâm, lại ở trắc hoàng đế thành phủ, xem ra chính mình nửa điểm cũng không có thể thả lỏng đối hoàng đế đề phòng.
Lý Lăng Nguyệt gặp hoàng hậu chọn người đã định, trong lòng chẳng những không có thở dài nhẹ nhõm một hơi, ngược lại càng thêm sầu lo , hiển nhiên Đồ Thập Mị cũng không tính uỷ quyền, mà hoàng đế cũng không phải không có chủ kiến người, cũng không hội nhạc gặp quyền to vẫn bị Đồ Thập Mị cầm giữ , lâu dài dưới, tất có bất mãn.
Lý Cảnh Triêu đến kinh thành thời điểm, kinh thành đang ở trù bị hoàng đế tân hôn, kinh thành nơi nơi giăng đèn kết hoa, thoạt nhìn rất có vài phần khắp chốn mừng vui cảm giác, làm Lý Cảnh Triêu biết tân sau là xuất từ Đồ gia lục cậu biểu muội sau, liền biết hoàng đế biểu đệ trước mắt vẫn là thập phần nhược thế. Dì này cường thế, hoàng đế biểu đệ ngày sợ là không tốt quá, chỉ mong biểu đệ tính tình dịu ngoan một ít, bằng không phải tích tụ .
Lý Cảnh Triêu không nghĩ tới, hắn chân trước vừa xong kinh thành, trong cung liền lập tức tới đón hắn vào cung , hiển nhiên hắn Thái Hậu dì đối kinh thành nắm trong tay thập phần đúng chỗ.
Lý Cảnh Triêu lần đầu tiên nhập kinh, cũng là lần đầu tiên vào cung, sắp nhìn thấy hắn nương song sinh muội muội, cái kia đề nghị tu kiến nam bắc kênh đào, bị hắn mẫu thân đánh giá vì có đại tài nữ nhân, trong lòng có chút không yên.
Lý Cảnh Triêu rốt cục gặp được cùng hắn nương có giống nhau dung mạo, lại chỉ có giống nhau mà không có nửa điểm rất giống Thái Hậu dì, cẩm y hoa bào phượng, không giận tự uy, mặt mày gian lệ, giơ tay nhấc chân trong lúc đó đều là đẹp đẽ quý giá, nàng rõ ràng cùng nương là cùng bào tỷ muội, cũng đã là cách biệt một trời. Lý Cảnh Triêu âm thầm phun tào hắn mẫu thân, xem người ta nương cỡ nào khí phách, hắn gia nương, thật sự là rất không không chịu thua kém .
----------------------------------------------

Chương 97

Lý Cảnh Triêu lập tức lại muốn đến hắn kia biểu đệ, lại cảm thấy có như vậy khí phách nương, không nhất định là chuyện tốt.
"Cảnh Triêu cung thỉnh Thái Hậu nương nương thánh an." Lý Cảnh Triêu làm được là tiêu chuẩn cung đình lễ nghi.
Đồ Thập Mị hơi hơi vuốt cằm sau, Lý Cảnh Triêu mới dám đứng dậy, không đợi Đồ Thập Mị lên tiếng, Lý Cảnh Triêu không dám nói lời nào.
Đồ Thập Mị đã ở đánh giá trước mắt này thiếu niên, Lý Cảnh Triêu diện mạo tùy mẫu, tất nhiên là cùng các nàng tỷ muội có chút giống nhau, xác nhận hàng năm tập võ, xem ra so với hoàng đế bộ dạng càng rắn chắc một ít. Hoàng đế diện mạo càng giống bọn họ Lý thị nhân, cho nên này đối anh em bà con diện mạo cũng không tương tự, Lý Cảnh Triêu cùng Vĩnh Dương nhưng thật ra càng giống nhau một ít. Lý Cảnh Triêu thái độ cung kính cũng không hèn mọn, ngọc thụ lan chi, đổ giống cái chỉ có thế gia công tử, không giống Đồ gia vài cái vài cái huynh trưởng con, mặc dù cũng bị □□, lại tổng mang theo Đồ gia đặc hữu lỗ mãng, cũng chỉ có lục ca gia đứa nhỏ còn được thông qua, nghĩ đến nàng này cháu ngoại trai xác nhận từ Lý Trì Nguyệt tự mình dạy kết quả. Đương nhiên, Đồ Thập Mị cũng không cho rằng nàng tỷ tỷ có thể dạy dỗ như vậy cái văn võ kiêm tu đứa nhỏ, đem đứa nhỏ cho làm con thừa tự cấp Lý Trì Nguyệt, nhưng thật ra sáng suốt cử chỉ.
"Ta cùng với ngươi nương là song sinh tỷ muội, từ nhỏ cảm tình thậm thân, ngươi gọi bản cung một tiếng dì cũng khả, ngươi năm nay mười sáu ?" Đồ Thập Mị đối chính mình con hướng đến nghiêm túc quán , đối này chưa bao giờ gặp qua cháu ngoại trai, tuy có thân cận ý, biểu hiện ra ngoài, vẫn là có chút trong trẻo nhưng lạnh lùng, ở nàng xem đến, đối đãi con vốn là không cần giống nữ nhi như vậy sủng ái. Nếu là Lý Cảnh Triêu là cô gái, Đồ Thập Mị đối Cửu Mị cảm tình bao nhiêu cũng sẽ phóng một ít, là nam hài, tất nhiên là cũng muốn nghiêm khắc đối đãi.
"Cảnh Triêu vừa qua khỏi mười sáu sinh nhật." Lý Cảnh Triêu rõ ràng hắn dì cùng hắn mẫu thân giống nhau, đối vãn bối cũng không hội quá mức thân cận, này đại khái chính là tính cách cho phép duyên cớ, giống Cửu Mị như vậy nửa điểm mẫu thân uy nghiêm cùng cái giá đều không có , cũng là là số ít.
"Nếu đã muốn trưởng thành, tự nên có đảm đương, không thể lâu dài đùa cho phụ nhân dưới gối." Đồ Thập Mị đối Lý Cảnh Triêu thản nhiên nói.
"Dì nói được là, Cảnh Triêu cũng có chí kiến công lập nghiệp." Lý Cảnh Triêu cũng theo Đồ Thập Mị trong lời nói nói.
"Nga, xem ra ngươi đều có một phen tính, nói đến nghe một chút.".
"Cảnh Triêu nguyện đi bộ đội, đi trước Tây Bắc đại doanh, vì triều đình yên ổn biên cương." Lý Cảnh Triêu lời thề son sắt nói ra này phiên, kỳ thật trong lòng đều nhanh khóc, kỳ thật hắn cũng man tưởng tượng hắn cái kia sớm tử phụ thân giống nhau, làm cái tiểu Hầu gia, hưởng thụ thái bình khoái hoạt ngày là tốt rồi, bất luận hắn dì, hay là hắn biểu đệ cầm quyền, hắn nho nhỏ yên vui hầu đều ngại không được chuyện gì, hắn là Thái Hậu cháu ngoại trai, Thái Hậu khẳng định hội niệm tỷ muội loại tình cảm đối xử tử tế hắn, hắn lại cho làm con thừa tự ở mẫu thân danh nghĩa, làm kế thừa túc thân nhất phái huyết thống, trên danh nghĩa cũng thuộc loại hoàng tộc, hắn biểu đệ cầm quyền , không xem tăng mặt cũng phải nhìn phật mặt, như thế nào cũng khó xử không đến hắn, nhưng là hiển nhiên hắn mẫu thân cùng Thái Hậu dì cũng không tưởng hắn như vậy an nhàn quá thái bình ngày reads[];. Ai chẳng biết nói kia Tây Bắc tối lạnh khủng khiếp bất quá, nghe nói Tây Bắc trở về tướng sĩ thoạt nhìn so với thực tế tuổi lão mười tuổi, ngẫm lại hắn đều cảm thấy hảo mệnh khổ, rõ ràng hắn coi như là hiển quý hoàng thân quốc thích, thầm nghĩ làm cái ăn chơi trác táng .
Kỳ thật Lý Cảnh Triêu nghĩ tới ngày, kỳ thật Đồ Thập Mị ngày đó đem hắn cho làm con thừa tự ở Lý Trì Nguyệt danh nghĩa, liền đã muốn là phô tốt lắm, nếu là Lý Cảnh Triêu yếu giống Cửu Mị như vậy xuẩn, khiến cho hắn như vậy quá đi, hiển nhiên Lý Cảnh Triêu cũng không giống Cửu Mị, Đồ Thập Mị cảm thấy hẳn là có lớn hơn nữa sử dụng. Nàng năm gần đây, ở Đồ gia hậu bối lý, cũng đề bạt một ít nhân, những người này, ngày sau hoàng đế tất không thể dung, vì bảo Đồ gia không bị giết hại hầu như không còn, Lý Cảnh Triêu đến lúc đó có lẽ có thể cung cấp một ít che chở.
Kỳ thật Đồ Thập Mị đến đỡ Đồ gia, đổ không phải cố ý lâm vào, nàng rõ ràng biết Đồ người nhà hiện tại bị đề bạt dũ nhiều, kỳ thật mối họa càng nặng, đến lúc đó khả năng đó là diệt môn tai ương. Tuy rằng nàng biết đề bạt Đồ gia, ít nhất chính mình là có lợi , nhưng cũng không có bốn phía đề bạt, chẳng qua Đồ gia tàng đến quyền lợi, vinh hoa phú quý ngon ngọt, từ trên xuống dưới tất nhiên là đều muốn dính thượng nhất dính, nàng mẫu thân vì Đồ gia hậu bối tiền đồ cũng không chỉ một lần tu thư vào cung, nàng nếu nếu không phong quan, liền có vẻ bất hiếu . Đồ Thập Mị thu được đệ tam phong thư sau, cười lạnh sau liền toại thuận bọn họ ý, đem cháu nhóm lý khả dùng là đều che quan. Đồ Thập Mị xem ra, nàng nương tái khôn khéo, nhãn giới cũng chỉ là hương dã thôn phụ, chỉ nhìn lập tức ích lợi, nhìn không tới đáng kể tai hoạ ngầm. Đồ Thập Mị xem ra muốn nhiều vinh hoa phú quý, sẽ trả giá nhiều đại giới, là bọn hắn chính mình lựa chọn . Nàng duy nhất đầy hứa hẹn chi phô lộ , liền chỉ có Cửu Mị.
Sau trăm tuổi, nàng liền hộ không được Đồ gia , chung có chút không đành lòng, dù sao nếu không phải chính mình, Đồ gia đại khái hội thế nhiều thế hệ đại làm đồ tể, nhưng cũng có thể hưởng tiểu dân chi phúc, cho nên mới tuyên Lý Cảnh Triêu vào triều.
"Lý Trì Nguyệt chủ ý." Đồ Thập Mị nói là khẳng định câu.
"Là cái thân đề nghị, Cảnh Triêu cảm thấy xác nhận như thế." Lý Cảnh Triêu chi tiết thừa nhận nói, hắn tưởng ở hắn dì xem ra, hắn đại khái mao đều còn không có dài tề, vẫn là thiếu ngoạn một ít tiểu thông minh.
"Nàng nhưng thật ra cho ngươi phô hảo phải đi lộ , hẳn là đối với ngươi có tin tưởng, chỉ mong ngươi cũng đừng làm cho nàng thất vọng." Đồ Thập Mị hơi hơi mỉm cười nói, nàng tưởng Lý Trì Nguyệt cùng ý nghĩ của chính mình nhưng thật ra không mưu mà hợp. Đồ Thập Mị vốn là không tính làm cho Lý Cảnh Triêu ở lại kinh thành cuốn vào các nàng mẫu tử trong lúc đó, cũng tính đưa Lý Cảnh Triêu đi Tây Bắc đại doanh, Tây Bắc quân nhất hung mãnh, như có thể ở chính mình sau trăm tuổi, Lý Cảnh Triêu có năng lực thống lĩnh Tây Bắc quân, triều đình cũng sẽ kiêng kị ba phần, Lý Cảnh Triêu tước vị thêm mấy chờ, tự nhiên liền cũng có hàm kim lượng.
"Định không phụ mẫu thân kỳ vọng." Lý Cảnh Triêu biết, này khổ sai sự, hắn không tiếp cũng phải tiếp, còn phải làm ra một phen thành tích đi ra.
"Ngươi đã có chí lớn, bản cung liền làm thỏa mãn của ngươi nguyện, mệnh ngươi vì ngũ phẩm chiêu liệt tướng quân, chờ Hoàng Thượng đại hôn sau đi trước Tây Bắc đại doanh." Nếu vào kinh, tự nhiên yếu tham gia hoàn hoàng đế đại hôn lại đi.
"Cảnh Triêu tuân mệnh!" Lý Cảnh Triêu chỉ phải dập đầu tạ ơn.
"Ngươi nương khả mạnh khỏe?" Đồ Thập Mị nói xong chính sự sau, liền mở miệng hỏi Cửu Mị chuyện, nàng đã muốn cùng Cửu Mị mấy năm không thấy , quả thật có chút nhớ nhung niệm. Nàng muốn gặp Cửu Mị kỳ thật đơn giản, tiếp theo nói chỉ, Cửu Mị cùng Lý Trì Nguyệt phải ngoan ngoãn nhập kinh, chính là Đồ Thập Mị không muốn dùng sức mạnh quyền đi áp chế Cửu Mị.
"Nương hết thảy mạnh khỏe, chính là trong lòng thập phần tưởng niệm dì, thường xuyên lải nhải yếu nhập kinh xem dì, chính là niệm ở mẫu thân thân mình thể nhược không thể đi xa, mới chậm chạp không vào kinh, Cảnh Triêu nhập kinh phía trước, còn vẫn dặn dò Cảnh Triêu không cần đem cấp dì tín lộng đã đánh mất." Lý Cảnh Triêu đem bình an phù đặt ở tín lý hai tay đưa cho đồ Thập Mị.
Đồ Thập Mị nghe vậy hơi hơi mỉm cười, này đổ giống Cửu Mị hội làm sự tình, nàng tiếp nhận tín, cũng không có lập tức mở ra.
"Hoàng Thượng đại hôn, hẳn là náo nhiệt , liền lưu lại uống một chén rượu mừng." Đồ Thập Mị đối Lý Cảnh Triêu nói.
"Tự nhiên là không còn gì tốt hơn ." Lý Cảnh Triêu thập phần vui vẻ nói, hắn bản cũ thích náo nhiệt, sao có thể lấy bỏ qua hoàng đế đại hôn , hai mươi năm khó gặp.
"Hoàng Thượng cùng Vĩnh Dương nói chưa bao giờ gặp qua ngươi này biểu huynh, rất là tò mò, hẳn là ở bên ngoài chờ lâu, ngươi đã đi xuống đi bồi bọn họ đi." Đồ Thập Mị gặp Lý Cảnh Triêu cười rộ lên hết sức giống Cửu Mị, tính tình nhưng thật ra có chút giống Cửu Mị, cũng không giống Lý Trì Nguyệt lạnh như vậy thanh, trong lòng hơn một ít thân cận, bất quá nàng vẫn là đem Lý Cảnh Triêu phái rớt.
Lúc này, Lý Lăng Nguyệt mới từ của nàng công chúa phủ trở về, tuy rằng nàng hàng năm đứng ở trong cung, nhưng là Phò mã tử kị, nàng vẫn là ra cung hiến tế, nhân tiện hồi công chúa phủ một chuyến.
--------------------------------------------------

Chương 98

"Cung thỉnh công chúa điện hạ thánh an." Đang chuẩn bị đi ra ngoài Lý Cảnh Triêu hướng Lý Lăng Nguyệt hành lễ, hắn liếc mắt một cái liền đoán ra trước mắt nữ tử định là hắn một cái khác dì, đích Tam công chúa điện hạ, Lý Cảnh Triêu cảm thấy thiên hạ hắn gặp qua đẹp nhất nữ nhân đều chớ quá hắn gia hai vị, cùng trước mắt này hai vị. Lý Cảnh Triêu cảm thấy chính mình ánh mắt không dưỡng điêu đều nan, thật có thể nói là là thiên hạ tứ đại tuyệt sắc.
"Đều là người trong nhà, không cần đi này đại lễ, mẫu thân ngươi khả mạnh khỏe?" Lý Lăng Nguyệt nhỏ bé vuốt cằm, Lý Cảnh Triêu thân phận nhưng thật ra đặc thù, hắn là Đồ Thập Mị cháu ngoại trai, cũng cũng là chính mình cháu ngoại trai. Lý Cảnh Triêu tuy là Đồ Cửu Mị thân sinh, nhưng cho làm con thừa tự ở Trì Nguyệt danh nghĩa, thừa quốc họ cũng vì tông tử, xác nhận Trì Nguyệt dạy có cách, xem ra nhưng thật ra tuấn tú tài, thêm chi song trọng thân phận, tiền đồ vô lượng.
"Mẫu thân thân thể kinh điều dưỡng, tuy rằng so với người bình thường hội nhược một ít, nhưng cũng không ngại, hết thảy mạnh khỏe." Lý Cảnh Triêu chi tiết hồi đáp.
"Vậy là tốt rồi, mẫu thân ngươi thuở nhỏ thể nhược, vốn nên dốc lòng chăm sóc mới là." Lý Lăng Nguyệt gật đầu nói.
"Cảnh Triêu bất hiếu, không thể ở dưới gối tẫn hiếu, cũng may ta nương cùng mẫu thân tình cảm thâm hậu, luôn một tấc cũng không rời dốc lòng chăm sóc, Cảnh Triêu phương dám xa bên ngoài." Lý Cảnh Triêu nói được cũng không giả, nàng nương tinh lực tràn đầy, đều là tự mình chăm sóc, chưa bao giờ nguyện người khác đại lao, trong trí nhớ chính là thập phần ân ái, đặc biệt nàng nương, chưa bao giờ sợ buồn nôn, mẫu thân tuy rằng hướng đến đều là thản nhiên , nhưng là đối nương sủng nịch, người sáng suốt đều nhìn ra được đến.
Lý Lăng Nguyệt tự nhiên nhớ rõ Đồ Cửu Mị cùng Lý Trì Nguyệt từng ở chính mình trước mặt không chút nào cố kỵ tú ân ái, nghĩ đến hai người bọn họ đại khái cũng không tị đứa nhỏ, có thể nhìn đến Lý Cảnh Triêu không dưỡng thành hình thù kỳ quái, cũng là vui mừng.
"Vậy là tốt rồi, vừa ta thấy Hoàng Thượng cùng Vĩnh Dương ở bên ngoài, xác nhận chờ ngươi, bản cung sẽ không chiếm ngươi không để, chạy nhanh đi ra ngoài đi." Lý Lăng Nguyệt chỉ nói vài câu việc nhà phóng Lý Cảnh Triêu đi ra ngoài.
"Cảnh Triêu cái này đi ra ngoài." Lý Cảnh Triêu lập tức đi ra ngoài, làm cho hoàng đế cùng công chúa chờ lâu lắm, nhưng là lỗi.
Lý Cảnh Triêu sau khi rời khỏi đây, Đồ Thập Mị đi hướng Lý Lăng Nguyệt, sau đó thân thủ ôm Lý Lăng Nguyệt thắt lưng, ôm Lý Lăng Nguyệt.
"Ở nơi nào ngây người thật lâu?" Đồ Thập Mị mở miệng hỏi nói, tuy nói cùng người chết tranh phong ghen là cực xuẩn , nhưng là nhất tưởng đến Lý Lăng Nguyệt ở La Tuân mồ ngây người lâu lắm, nhưng cũng không phải tư vị, ít nhất ở mồ kia đoạn thời gian, Lý Lăng Nguyệt ở hồi tưởng vong phu, thời gian càng lâu, thuyết minh càng là nồng hậu.
"Hiến tế xong rồi, trở về công chúa phủ một chuyến, hồi lâu chưa hồi công chúa phủ , mặc dù sở hữu sự vụ đều là Trưởng Sử ở quản, nhưng là trở về nhìn xem." Lý Lăng Nguyệt hướng đến không vui ở có ngoại nhân tình huống hạ cùng Đồ Thập Mị có vô cùng thân thiết hành động, cũng may Đồ Thập Mị từ trước đều chính là làm cho hạ nhân bên ngoài hậu , cho nên Lý Lăng Nguyệt mặc cho Đồ Thập Mị ôm chính mình. Đồ Thập Mị kia không biết thân tàng nơi nào ám vệ, Lý Lăng Nguyệt đã muốn thói quen xem nhẹ bất kể, kia ám vệ, Lý Lăng Nguyệt ở Đồ Thập Mị bên người lâu như vậy, gặp qua số lần cũng bất quá năm sáu thứ, võ công sâm không lường được.
"Không phải ở La Tuân đất phong ngốc cả ngày liền hảo." Đồ Thập Mị nghe Lý Lăng Nguyệt giải thích hoàn sau, nàng trong lòng dấm chua vị liền đảo qua mà quang.
"Ta hiến tế hắn vốn là hẳn là." Lý Lăng Nguyệt cảm thấy đây là nhân chi thường tình.
"Ta không thèm để ý ngươi hiến tế hắn, nhưng là sẽ để ý ngươi tưởng niệm hắn quá đáng." Này ở Đồ Thập Mị xem ra là đối chính mình không tự tin, nàng Đồ Thập Mị từng khi nào hầu không tự tin qua, cho nên Đồ Thập Mị giờ phút này trong lòng cũng có chút nhăn nhó.
"Thệ giả dĩ hĩ." Lý Lăng Nguyệt thân thủ phản ôm lấy Đồ Thập Mị thắt lưng, kỳ thật Lý Lăng Nguyệt cũng nói không rõ hiện tại cùng Đồ Thập Mị là cái gì dạng tình cảm, buổi tối thân mật giống như vợ chồng, ban ngày giống như bằng hữu, mặc dù không đến mức không nói chuyện không nói, nhưng cũng xem như tâm ý tương thông, nàng cảm thấy trừ bỏ Đồ Thập Mị, không còn có nhân có thể tưởng Đồ Thập Mị như vậy chấm dứt chính mình, nhưng là về phương diện khác, nàng lại có chút bất an, nàng cảm thấy nàng cùng Đồ Thập Mị phía trước quan hệ, là không phù hợp nhân luân, Đồ Thập Mị dù sao cũng là huynh trưởng chi thê, nàng mâu thuẫn , cũng không thể giống Đồ Thập Mị như vậy đương nhiên. Nàng thậm chí ở đối mặt Lý Cảnh Thái thời điểm, đều có chút bất an, nếu Lý Cảnh Thái chất vấn nàng cùng Đồ Thập Mị quan hệ, lại nên như thế nào đáp lại? Mặc dù nàng rõ ràng, đối với Lý Cảnh Thái mà nói, khả năng chuyện gì chân chính tiếp nhận Đồ Thập Mị trong tay quyền to so với cái gì đều trọng yếu, nhưng là đối với luôn luôn giữ mình trong sạch Lý Lăng Nguyệt mà nói, nàng cùng Đồ Thập Mị cẩu thả, đã là nhân cách có tổn hại. Thế cho nên, tại đây đoạn cảm tình lý, Lý Lăng Nguyệt phản không bằng Đồ Thập Mị tự tại cùng thấu nhập.
"Ngươi cầm cái gì họa trở về?" Đồ Thập Mị vừa rồi liền chú ý tới Lý Lăng Nguyệt trong tay họa chỉ.
"La Tuân họa , vẫn bắt tại công chúa phủ, thấy được, liền thuận tay cầm lại đến đây." Lý Lăng Nguyệt đột nhiên nhìn đến này bức họa thời điểm, nhớ tới Đồ Thập Mị cũng vẽ một bức cùng loại họa, liền thuận tay cầm lại đến đây.
"Ta xem xem." Đồ Thập Mị nghe là La Tuân họa , trong lòng sẽ không đại vui vẻ , nhưng là trên mặt vẫn là vân đạm phong khinh, ghen loại sự tình này, ngẫu nhiên ăn cho dù , năm lần bảy lượt như thế, vậy hạ giá .
Lý Lăng Nguyệt liền đem La Tuân họa đưa cho Đồ Thập Mị.
La Tuân tài hoa hơn người, họa chỉ tất nhiên là trân phẩm, cho nên Đồ Thập Mị cũng là cẩn thận đối đãi, nàng cẩn thận mở ra tranh cuốn. La Tuân, này nhân, Đồ Thập Mị sau lại hoa đa nghi tư hiểu biết quá, nàng gặp qua La Tuân đỏ xanh, là cái phong hoa tuyệt đại chỉ có mĩ nam, cũng xem qua La Tuân họa viết văn chương, làm cho Đồ Thập Mị không thể không thừa nhận, La Tuân xác thực có kỳ tài, như vậy thế gia công tử xứng Lý Lăng Nguyệt, quả thật coi như là ông trời tác hợp cho, cũng khó trách Lý Minh Nguyệt nói đến Lý Lăng Nguyệt Phò mã, lại là ghen tị, lại là vui sướng khi người gặp họa . Đồ Thập Mị thật sự là không dám hỏi Lý Lăng Nguyệt, nàng cùng La Tuân, ai hơn thậm một bậc, nàng hướng đến từ tín, nhưng là lúc này nhân việc này thượng, cũng không dám cuồng vọng.
Đồ Thập Mị mở ra sau, cũng là cả kinh, nhưng lại cùng chính mình ngày đó sở họa, khác thường khúc đồng công chi diệu, lập tức thoải mái, nàng cùng La Tuân đối Lý Lăng Nguyệt nhận tri nhưng thật ra nhất trí , đại khái chính là cái gọi là anh hùng chứng kiến lược đồng, này cũng liền giải thích sảng khoái ngày Lý Lăng Nguyệt xem chính mình sở họa khi kinh ngạc. Đương nhiên Đồ Thập Mị cố ý bỏ qua chính mình họa kĩ lược ở La Tuân dưới. Đồ Thập Mị cũng không nguyện nhận thua, nàng cảm thấy chính mình sở học đều là là tự học thành tài, cũng không giống La Tuân sinh ra thế gia, từ nhỏ có tốt nhất lão sư dạy, La Tuân tự nhiên thắng chi không võ.
"Này đại khái đó là trúng mục tiêu nhất định, La Tuân sau, xác nhận từ ta cùng ngươi." Đồ Thập Mị cười nói, vì thế nàng gặp này bức họa chỉ cũng không như vậy chướng mắt .
Lý Lăng Nguyệt tự nhiên cũng biết, họa ra như thế tương tự họa, tuyệt đối không phải trùng hợp đơn giản như vậy, ít nhất thuyết minh La Tuân cùng Đồ Thập Mị đối chính mình cảm thấy là cùng loại . Năm đó La Tuân tráng niên sớm thệ, Lý Lăng Nguyệt không phải không có tiếc nuối, từng nàng nghĩ tới, nếu La Tuân tái sinh trong lời nói, nàng đại khái liền sẽ không tái phụ La Tuân loại tình cảm. Đương nhiên, nàng cũng có chút ngoài ý muốn, ngày đó Đồ Thập Mị họa này bức họa thời điểm, các nàng trong lúc đó còn tại trở mặt, khi đó nàng liền đối với chính mình có này hắn ý tưởng sao? Lý Lăng Nguyệt muốn hỏi, nhưng chưa hỏi ra khẩu.
"Chính là trùng hợp." Lý Lăng Nguyệt cố ý nói như vậy.
"Không phải trùng hợp, chỉ có ta cùng hắn mới thấy qua đẹp nhất Lý Lăng Nguyệt." Đồ Thập Mị ngữ khí còn thật sự nói, nàng đem bức hoạ cuộn tròn lên, nàng kỳ thật tưởng đem La Tuân họa thiêu, thế gian gặp qua Lý Lăng Nguyệt mỹ chính mình một cái là đủ rồi, chỉ là sợ Lý Lăng Nguyệt không vui, Đồ Thập Mị mới đánh mất thiêu họa ý niệm trong đầu.
"Nói hưu nói vượn." Lý Lăng Nguyệt ngữ khí tuy rằng thoải mái, nhưng là trong lòng lại sinh một cỗ không hiểu phiền muộn.
-------------------------------------------

Chương 99

"Cảnh Triêu yếu ra Tây Bắc đại doanh?" Lý Lăng Nguyệt có chút ngoài ý muốn Đồ Thập Mị tính, theo đạo lý nói lấy Lý Cảnh Triêu thân phận đi Tây Bắc đại doanh chịu khổ là không này tất yếu .
"Phú quý dễ dàng đoạt được, há có thể lâu dài, chính mình kiến công lập nghiệp, căn cơ tài năng ổn." Đồ Thập Mị thản nhiên nói.
"Như thế lẽ phải, ngươi nhưng thật ra vì hắn có điều tính, cháu ngoại trai còn như thế, chính mình thân sinh con đâu?" Lý Lăng Nguyệt hỏi.
"Ngày đó ta nếu gả cho tú tài làm vợ, con ta tối không chịu thua kém, cũng bất quá một khi tiến sĩ, nhiều nhất quan cư nhất phẩm, nay làm ta Đồ Thập Mị con, hắn từ nhỏ chính là vạn kim chi khu, chẳng lẽ không đúng bởi vì ta vì hắn sở làm sao?" Đồ Thập Mị ngữ khí lạnh lùng hỏi ngược lại, một phản vừa rồi ôn nhu.
"Nếu vô hắn, ngày đó ngươi làm sao có thể ổn tọa sau vị đâu?" Lý Lăng Nguyệt nhíu mày nói, Đồ Thập Mị như vậy thái độ hoàn toàn thuyết minh đối quyền thế tuyệt không thoái nhượng, hơn nữa Đồ Thập Mị như vậy hiệu quả và lợi ích ý tưởng, làm Lý Lăng Nguyệt thập phần không vui.
"Hắn muốn, liền làm cho hắn tự mình hướng bản cung thủ chi, bản cung đổ xem hắn có hay không năng lực thủ đi." Đồ Thập Mị cười lạnh nói.
"Hơn nữa, hắn tất nhiên là hiếu thuận nhân, không có ý tứ này, chính là ta lắm miệng mà thôi." Lý Lăng Nguyệt nhuyễn hạ tính tình nói, nàng biết Đồ Thập Mị ăn mềm không ăn cứng, càng là cùng nàng quật, nàng hội càng mạnh cứng rắn.
Đồ Thập Mị gặp Lý Lăng Nguyệt nhuyễn hạ tính tình, cũng không hảo tái bưng mặt lạnh, chính là nàng trong lòng tái hiểu không qua, nàng con mấy cân mấy lượng trọng, nàng sao lại không biết, cánh cứng rắn , tự nhiên là nóng lòng muốn thử tưởng phi .
"Ngươi thủy chung che chở hắn, chẳng lẽ hắn làm được liền nhất định so với ta được chứ?" Đồ Thập Mị nhuyễn hạ ngữ khí hỏi Lý Lăng Nguyệt, nàng trong lòng là có vài phần không cam lòng , nàng không hiểu, vì sao Lý Lăng Nguyệt ở chính mình bên người lâu như vậy, vẫn là che chở Lý thị, nhưng lại một chút cũng không thiên chính mình.
"Ta không có che chở hắn, ta chỉ là không muốn gặp các ngươi mẫu tử vì thế trình diễn tranh quyền đoạt thế, mặc dù từ xưa đế vương gia, ta cũng biết này tàn khốc, nhưng ta Đa Hi vọng các ngươi có thể tránh cho chi." Lý Lăng Nguyệt nói nhưng thật ra lời nói thật, nàng đổ không phải thật sự bài xích Đồ Thập Mị cầm quyền, chính là nàng càng khuynh hướng quyền thế cho làm con thừa tự đến Lý Cảnh Thái trong tay, lại càng không nguyện ý nhìn đến bọn họ mẫu tử vì thế sinh khoảng cách.
"Hổ độc không thực tử, ngươi yên tâm, ta sẽ không đối hắn hạ độc thủ, ngươi không cần nhúng tay trong đó được không? Quyền thế chung hội trở lại trong tay hắn, hắn nếu hiếu thuận, đợi lát nữa thượng một ít thời gian không được sao?" Đồ Thập Mị trấn an nói.
Lý Lăng Nguyệt hơi hơi thở dài một hơi, lại cái gì đều không có hơn nữa, nàng biết Đồ Thập Mị tâm ý đã quyết, chỉ hy vọng kia đứa nhỏ năng lực được tính tình, có thể đợi lát nữa thượng một ít thời gian, chính là không biết, Đồ Thập Mị chuyện gì mới có thể uỷ quyền.
Lý Cảnh Triêu đi ra ngoài liền nhìn đến đối diện nhất nam cùng hai nàng. Tuổi trẻ nam tử nhất đoán liền biết là hoàng đế Lý Cảnh Thái, kia hai cái tuổi trẻ nữ tử, trong đó một cái cùng hắn nương bộ dạng rất giống, cũng thực dễ dàng đoán, một cái khác, Lý Cảnh Triêu cũng đoán được, kia đại khái chính là phế thái tử con mồ côi. Hắn mẫu thân từng đem trong hoàng tộc mọi người vật đều liệt hé ra biểu làm cho hắn chặt chẽ nhớ kỹ, thậm chí ngay cả thế gia quan hệ biểu đều phải chặt chẽ nhớ kỹ, này trương khổng lồ quan hệ biểu, còn thật khi đổi mới.
"Lý Cảnh Triêu cung thỉnh Hoàng Thượng thánh an, công chúa thánh an." Lý Cảnh Triêu lập tức cung kính hướng hoàng đế cùng Vĩnh Dương công chúa thỉnh an, đương nhiên, hắn cũng sẽ không buông tha còn thật sự quan sát này tuổi trẻ hoàng đế cơ hội.
Tuổi trẻ mà thành thạo, thập phần ổn trọng, cử chỉ cũng lộ ra một cỗ uy nghiêm, mặc dù cùng Thái Hậu dì so sánh với còn nộn rất nhiều, nhưng là giả lấy thời gian, cũng là một cái rất có uy nghiêm thượng vị giả.
"Lại nói tiếp, chúng ta vẫn là người một nhà, biểu huynh không cần đa lễ." Lý Cảnh Thái thập phần khách khí nói, mưu cầu biểu hiện hảo thân cận một ít.
"Hoàng Thượng, ngài vẫn là gọi ta Cảnh Triêu tự tại một ít." Lý Cảnh Triêu nghe biểu huynh chỉ cảm thấy da đầu run lên, Hoàng Thượng trưởng bối cũng không dễ làm.
"Biểu ca, ta là Cảnh Nguyệt." Vĩnh Dương không cam lòng bị vắng vẻ, chạy nhanh xen mồm, di tốt như vậy ngoạn, này biểu ca nhất định tốt lắm ngoạn, hơn nữa bộ dạng cùng chính mình còn có vài phần tương tự.
"Công chúa điện hạ." Lý Cảnh Triêu hướng Vĩnh Dương triển khai tối sáng lạn tươi cười, làm cho người ta như mộc xuân phong, hắn này biểu muội thoạt nhìn chính là cái đơn giản , nhưng thật ra cùng hắn nương là nhất phái tướng thừa.
"Bảo ta Vĩnh Dương hoặc Cảnh Nguyệt là có thể, đừng kêu công chúa điện hạ, nhiều mới lạ." Vĩnh Dương cười nói đến, nàng cảm thấy nàng biểu ca bộ dạng thực tuấn tú, trạm hoàng huynh bên người, nhưng lại một chút cũng không so với hoàng huynh kém, cảm giác cũng so với cứng nhắc hoàng huynh hảo ngoạn một ít.
"Vĩnh Dương bên cạnh vị này là?" Lý Cảnh Triêu cũng không khách khí kêu Vĩnh Dương phong hào.
"Nàng là ta tốt nhất tốt nhất Tuyết Nhiễm." Vĩnh Dương vui vẻ hướng Lý Cảnh Triêu giới thiệu nói.
"Quận chúa." Lý Cảnh Triêu hướng Lý Tuyết Nhiễm khẽ gật đầu.
"An nhạc hầu." Lý Tuyết Nhiễm hồi lấy cười, lớn lên sau, nàng liền có quyết định của chính mình , nhìn đến Lý Cảnh Triêu, nàng có chút trước mắt sáng ngời, đổ không phải nàng có bao nhiêu thích Lý Cảnh Triêu, chính là cảm thấy Lý Cảnh Triêu thân phận đặc thù, làm Thái Hậu ngoại sanh, cũng là bình ổn quận chúa con, lại là yên vui hầu, thoạt nhìn tiền đồ vô lượng, nếu có thể làm cho hắn mang chính mình rời đi không còn gì tốt hơn. Nàng đổ không phải đối cung đình cuộc sống có gì bất mãn, nhưng là nàng tổng không có khả năng vẫn đứng ở hoàng cung. Đến lúc đó Vĩnh Dương lập gia đình sau, nàng cũng không biết Đồ Thập Mị hội xử trí như thế nào chính mình, tuy nói có cô che chở, cũng sẽ không quá kém, nhưng là mắt thấy Lý Cảnh Thái trưởng thành, vạn nhất cô đứng ở Lý Cảnh Thái kia một bên, Đồ Thập Mị cùng cô trở mặt thành thù, nếu Lý Cảnh Thái thắng, đổ thôi, vạn nhất thua, chính mình tình cảnh liền thảm . Nàng đổ có điểm nghĩ ra cung, trong cung thế cục không rõ lãng, ngốc tổng cảm thấy có chút bất an, nàng thiên tính có xu lợi tị làm hại bản năng. Vĩnh Dương mệnh khen ngược, bất luận là ai chủ chính, nàng đều có thể an hưởng phú quý, người so với người, có đôi khi hội tức chết nhân, đương nhiên, nàng chính là hâm mộ, đổ vô ghen tị ý, cũng nhiều mệt Vĩnh Dương mệnh hảo, bằng không giống nàng như vậy xuẩn, chết như thế nào cũng không biết.
Này trong cung còn ra hết mỹ nhân, ngoái đầu nhìn lại nhất tiếu bách mị sinh, Lý Cảnh Triêu âm thầm nghĩ đến, bất quá so với hắn nương cùng mẫu thân, còn có hắn di nhóm, này mỹ nhân vẫn là nộn chút.
Vĩnh Dương nhìn, trong lòng hơi hơi kỳ quái cảm, lại không cũng quá để ý.
"Biểu ca, hội môn Po-lo sao?" Vĩnh Dương lập tức liền đem kia cổ khác thường vải ra sau đầu, sau đó nóng lòng muốn thử hỏi, các cung nữ kỵ mã đều chính là miễn cưỡng mới có thể kỵ, ngoạn đứng lên đều nhanh đem nàng vội muốn chết, thập phần không kính. Vĩnh Dương nhưng thật ra thể chất nhưng thật ra rất tốt, mặc dù văn không được, võ theo Lý Lăng Nguyệt học một ít, cũng là là có chút tam chân miêu công phu.
"Ở nhà chơi đùa." Lý Cảnh Triêu vốn là là mê nhân, hắn gia cách vách hạng vinh thường xuyên bị hắn buộc ngoạn, nói cũng kỳ quái, hắn cha kia đoản mệnh phong lưu quỷ, ngạt trúc ra hảo duẩn, đem chính mình ngày thường văn võ song toàn không nói, liền ngay cả hạng vinh đổ một lòng tập văn, đổ có chút văn thải.
"Vậy ngươi chạy nhanh chơi với ta, hoàng huynh cũng đến." Vĩnh Dương là thật vất vả tìm được bạn, tự nhiên sẽ không bỏ qua lần này cơ hội, tưởng ngoạn cái tận hứng.
"Vĩnh Dương, không được hồ nháo." Lý Cảnh Thái nhẹ giọng trách cứ nói.
"Cảnh Triêu cũng có chút nóng lòng muốn thử, không biết Hoàng Thượng phụng bồi phủ?" Lý Cảnh Triêu hỏi một bên nghiêm trang Lý Cảnh Thái, hắn cảm thấy hắn biểu đệ sống được rất câu nệ , nhân sinh sẽ tận hưởng lạc thú trước mắt.
Lý Cảnh Thái gặp Lý Cảnh Triêu đều đưa ra mời , tất nhiên là sẽ không cự tuyệt, liền vui vẻ đồng ý.
Lý Cảnh Thái vũ lực giá trị không bằng Lý Cảnh Triêu, tự nhiên yếu toàn lực ứng phó, nhưng cũng tận hứng, Vĩnh Dương lại hưng phấn, cảm giác tìm được tân ngoạn bạn, Lý Tuyết Nhiễm ngầm có ý cẩn thận tư.
Vài cái thiếu niên, tuổi xấp xỉ, vốn liền dễ dàng ngoạn thành một đoàn, nhưng thật ra ở chung hòa hợp.
Hoàng đế đại hôn, trong cung nhất phái náo nhiệt tường hòa , nhưng là vui mừng dưới, lại ngầm có ý gợn sóng, không giống mặt ngoài như vậy tường hòa.
--------------------------------------------------

Chương 100

Hoàng đế đại hôn sau, Lý Cảnh Triêu sẽ không không thu thập gánh nặng, chuẩn bị tiến đến Tây Bắc đại doanh, trải qua một tháng ở chung, Lý Cảnh Triêu cùng Lý Cảnh Thái mặc dù không tính là tình cảm thâm hậu, nhưng cũng có nhất định giao tình. Vĩnh Dương đi đưa thời điểm, hai mắt đẫm lệ hoa hoa , Lý Cảnh Triêu thật sự là đặc biệt hảo ngoạn hú bạn, thiệt nhiều đa dạng, Vĩnh Dương đều còn không có ngoạn đủ, biểu ca muốn đi. Lý Tuyết Nhiễm vừa nghe Lý Cảnh Triêu đi Tây Bắc đại doanh, liền chặt đứt muốn gả Lý Cảnh Triêu tâm tư, nàng mới không nghĩ đi Tây Bắc đại doanh chịu khổ đầu, đương nhiên Vĩnh Dương đều tự mình đi tặng, nàng tự nhiên cũng muốn đi theo.
"Biểu ca, ngươi đi Tây Bắc khi nào thì trở về?" Vĩnh Dương không tha hỏi, không biết tình nhân còn tưởng rằng tình lang đi xa, lưu luyến không rời.
"Công thành danh toại ngày đó, nhất định phải phong cái vạn hộ hầu đảm đương làm mới tốt." Lý Cảnh Triêu hay nói giỡn nói, kỳ thật trong lòng khổ ha ha , người nào yên vui hầu làm như vậy bất an nhạc.
"Biểu ca lợi hại như vậy, nhất định có thể ." Vĩnh Dương hiện tại đối Lý Cảnh Triêu nhưng là thập phần sùng bái, hai người cảm tình hảo thiếu chút nữa đều làm cho Đồ Thập Mị tứ hôn , lúc này sợ hãi Vĩnh Dương cùng Lý Cảnh Triêu, bọn họ nhưng là thuần túy huynh muội loại tình cảm, cũng không có này hắn không an phận chi tưởng, sau đó hai người đồng thời phản đối tứ hôn. Đồ Thập Mị đổ có chút tiếc hận, đem Vĩnh Dương gả cấp Lý Cảnh Triêu, nhưng thật ra thân càng thêm thân, đối Vĩnh Dương mà nói, nhưng thật ra hảo thuộc sở hữu.
"Đừng khóc , biểu ca nếu là đụng tới cái gì hảo ngoạn, ăn ngon , liền làm cho người ta cho ngươi sao trở về." Lý Cảnh Triêu sờ soạng một chút Vĩnh Dương đầu, mỉm cười nói đến, Vĩnh Dương này vô tâm cơ cô nương, làm cho người ta phát ra từ nội tâm tưởng yêu thương.
"Ân, ta chỉ biết biểu ca tốt nhất ." Vĩnh Dương nín khóc mỉm cười, vui vẻ nói.
Vĩnh Dương lưu luyến chia tay sau, Lý Cảnh Triêu lưng gánh nặng đi Tây Bắc đại doanh đưa tin , hắn hẳn là may mắn chính mình ly khai kinh thành, bởi vì kinh thành chính nhấc lên tinh phong huyết vũ.
Hoàng đế đại hôn vừa qua khỏi ba tháng, Thái Phó cầm đầu, liên danh vài cái đại thần yêu cầu Thái Hậu còn chính cho Hoàng Thượng, làm cho Hoàng Thượng tự mình chấp chính.
Đồ Thập Mị nhìn dưới liên danh đại thần cúi đầu quỳ trên mặt đất, chờ chính mình đáp lại, nàng trong lòng cười lạnh, theo long công, cũng không phải là mỗi người đều có mệnh hưởng, tuy rằng trong lòng nổi lên sát ý, nhưng là trên mặt vẫn là vân đạm phong khinh.
"Hoàng Thượng ý hạ như thế nào?" Đồ Thập Mị hỏi một bên có chút bất an Lý Cảnh Thái.
"Hoàng nhi tuổi thượng tiểu, còn không đủ để đảm đương đại nhâm." Lý Cảnh Thái khiêm tốn nói. Tuy rằng hắn cũng tưởng tự mình chấp chính, nhưng là tổng cảm thấy chính mình căn cơ chưa ổn, không thể nóng vội, nhưng là Thái Phó làm người cố chấp, nhận định chính mình đại hôn sau, nên tự mình chấp chính, không thể tái làm cho Thái Hậu cầm giữ triều chính, cho nên liền không để ý Lý Cảnh Thái phản đối, liên cùng mấy cái có phần lượng đồng nghiệp cùng nhau liên danh, yêu cầu Thái Hậu còn chính cho tuổi trẻ hoàng đế.
"Căn cứ tổ chế, Hoàng Thượng đại hôn sau, lý nên tự mình chấp chính." Thái Phó Dương Nham nghĩa chính lời nói nói. Dương Nham là đương sự đại nho, là Lý Lăng Húc tự mình vì Lý Cảnh Thái chọn lựa thái tử Thái Phó, theo Lý Cảnh Thái ba tuổi đọc văn biết chữ vỡ lòng khi, liền từ hắn dốc lòng dạy. Ngày xưa Đồ Thập Mị nhiếp chính, Hoàng Thượng tuổi nhỏ trạng thái hạ, Dương Nham tự nhiên yếu duy hộ Thái Hậu thống trị, tài năng cam đoan Lý Cảnh Thái chính thống nhất kế thừa giả thân phận ổn tọa ngôi vị hoàng đế, nay Hoàng Thượng đã muốn trưởng thành, Thái Hậu tự nhiên không có tái nhiếp chính lý do, tự nhiên yếu còn chính cho Hoàng Thượng.
"Hoàng Thượng tuổi quả thật không nhỏ , là nên tự mình chấp chính , tháng sau tìm cái ngày tốt, cử hành tự mình chấp chính đại điện, bản cung còn chính cho Hoàng Thượng." Đồ Thập Mị thản nhiên nói.
Dương Nham dám có này đề nghị, cũng đã đem sinh mệnh không để ý , không nghĩ tới Thái Hậu lập tức đáp ứng, vẫn là có chút vui sướng , tuy rằng trong lòng đối Thái Hậu đáp ứng như thế dễ dàng mà có chút nghi hoặc.
Lý Cảnh Thái tổng cảm thấy hắn mẫu hậu sẽ không nhẹ như vậy mà dịch cử đáp ứng, hắn mẫu hậu thái độ, làm cho hắn trong lòng bất an không ngừng khuếch tán.
Tuy rằng Dương Nham đám người tâm chung không yên, nhưng là vẫn là tận tâm cực lực trù bị hoàng đế tự mình chấp chính đại điện, nhưng là không bao lâu, còn có Ngự Sử buộc tội Dương Nham này tử dương vũ tư chú tiền bạc, buôn bán tư diêm, chứng cứ phạm tội vô cùng xác thực, dương gia một nhà đều bị bắt bỏ vào ngục.
Lý Cảnh Thái tuyệt không tin tưởng hắn kia gia phong nghiêm cẩn Thái Phó gia hội tư chú tiền bạc cùng buôn bán tư diêm, dục gia chi tội, hắn lập tức biết đây là hắn mẫu hậu có dự mưu hãm hại, liền bởi vì tiền trận Thái Phó đám người yêu cầu chính mình tự mình chấp chính. Lý Cảnh Thái tự tang phụ sau, từ nhỏ liền từ Dương Nham dạy, hai người ở chung thời gian so với bất luận kẻ nào đều phải dài, tình cảm thâm hậu, tự nhiên không thể trơ mắt nhìn chính mình ân sư bị bắt hại, hắn quỳ thẳng Đồ Thập Mị cung tiền, vì Dương Nham cầu tình.
Đồ Thập Mị là quyết định quyết tâm muốn phế Lý Cảnh Thái phụ tá đắc lực, lại sao lại buông tha lần này giết gà dọa khỉ cơ hội, nàng đối Lý Cảnh Thái cự mà không thấy. Đồ Thập Mị đả kích dị kỷ hướng đến cũng không trạch thủ đoạn, lần này nàng chói lọi cảnh cáo này yêu cầu hoàng đế tự mình chấp chính nhân, ai nếu dám nhắc lại, đó là kế tiếp Dương Nham.
Thái Phó Dương Nham đức cao vọng trọng, phẩm tính cao thượng, là Lý Lăng Nguyệt số ít kính trọng nhân, nàng đối Đồ Thập Mị làm cho người ta hãm hại Dương Nham thập phần phản cảm, ở Lý Lăng Nguyệt xem ra, Đồ Thập Mị chính là ở dùng hạ tác thủ đoạn hãm hại trung lương.
"Ngươi không nên hãm hại Thái Phó, Thái Phó làm người tổng sở đều biết, ngươi làm như vậy, dùng cái gì phục chúng?" Lý Lăng Nguyệt sắc mặt ngưng trọng đối Đồ Thập Mị nói.
"Nói như thế nào là ta hãm hại đâu, là Ngự Sử nhóm buộc tội , chứng cứ phạm tội vô cùng xác thực, không chấp nhận được dương gia nói sạo." Đồ Thập Mị tự nhiên trấn hệ phiết sạch sẽ.
"Công đạo tự tại lòng người, ai chẳng biết nói Thái Hậu ở cảnh cáo bọn họ, Thái Hậu quyền uy không tha khiêu chiến." Lý Lăng Nguyệt đương nhiên chính mình Đồ Thập Mị trong lời nói là hồ lộng ngốc tử , nàng nếu không rõ ràng lắm Đồ Thập Mị dụng ý, nàng đó là ngốc tử.
"Một khi công thành vạn cốt khô, người nào thượng vị giả trên tay không có một chút oan cốt đâu? Nếu là hắn thắng, trung thần thanh danh có, phú quý quyền thế có, thua, này đó là đại giới, trên đời này chưa từng có không hoa đại giới liền có thể được đến ưu việt." Đồ Thập Mị cũng không giả ngu, chính là cười lạnh nói, thắng, hắn liền công thành danh toại, thua đó là tử.
"Ngươi trong mắt trừ bỏ quyền thế còn có cái gì?" Lý Lăng Nguyệt ngữ khí có chút bất đắc dĩ hỏi, Đồ Thập Mị hiệu quả và lợi ích cùng lãnh khốc, làm cho Lý Lăng Nguyệt cảm thấy thực khủng bố đồng thời, cũng có nồng đậm thất vọng.
"Này sự tình vốn là cùng ngươi không quan hệ, ngươi không cần lo cho được không, nhiều như vậy năm, ta đối với ngươi như thế nào, ngươi chẳng lẽ không cảm giác sao?" Đồ Thập Mị cảm giác được Lý Lăng Nguyệt thất vọng, nàng trong lòng cũng không chịu nổi, chẳng lẽ nhiều như vậy năm chính mình đối Lý Lăng Nguyệt hảo nàng liền không cảm giác sao, đến bây giờ nàng vẫn là không thể hướng về chính mình, đúng sai có như vậy trọng yếu sao? Nàng mặc dù ở ý Lý Lăng Nguyệt, nhưng là nàng sẽ không bởi vậy thay đổi quyết định của chính mình, thành đại sự giả, vốn là không thể lòng dạ đàn bà.
Lý Lăng Nguyệt sau cái gì đều không có nói, nàng cảm thấy nói cái gì đều là dư thừa , Đồ Thập Mị cũng không hội bởi vì chính mình trong lời nói mà thay đổi cái gì, Đồ Thập Mị muốn làm việc tình, cho tới bây giờ cũng không hội chần chờ.
"Nương nương, Hoàng Thượng ở bên ngoài quỳ lâu ngày, ta sợ Hoàng Thượng chống đỡ không được." Trịnh Lễ đối Đồ Thập Mị thật cẩn thận nói.
"Hắn tưởng quỳ liền quỳ đi, chống đỡ không được thời điểm, khiến cho nhân nâng trở về." Đồ Thập Mị thản nhiên nói, lúc trước có lẽ không nên tinh anh bồi dưỡng Lý Cảnh Thái, dưỡng thành phế vật khen ngược.
Lý Lăng Nguyệt nhìn Đồ Thập Mị sườn mặt, kia thờ ơ bộ dáng, cảm thấy này nữ nhân thật thật lãnh khốc đến cực điểm.
Lý Lăng Nguyệt đi ra ngoài, quả nhiên nhìn đến chính mình tuổi trẻ cháu quỳ gối cửa cung tiền.
"Hoàng Thượng, ngươi là vạn kim chi khu, đừng quỳ hỏng rồi thân thể." Lý Lăng Nguyệt yếu nâng dậy Lý Cảnh Thái, Lý Cảnh Thái cũng không khẳng đứng lên.
"Cô, ta van cầu ngươi, cứu cứu Thái Phó được không?" Lý Cảnh Thái nắm chặt Lý Lăng Nguyệt tay áo, giống bắt lấy cuối cùng một cây di động mộc bình thường khẩn cầu nói.
"Ta cũng không có biện pháp thay đổi của nàng quyết định." Lý Lăng Nguyệt lặng im hồi lâu sau mới mở miệng nói.
"Ngay cả cô đều cứu không được sao?" Lý Cảnh Thái nhìn về phía Lý Lăng Nguyệt mặt, nhìn đến Lý Lăng Nguyệt lắc đầu, liền biết cứu Thái Phó vô vọng, liền có chút tuyệt vọng ngã ngồi ở tại thượng.
"Hoàng Thượng vạn kim chi khu, cần phải trước bảo trọng thân thể của chính mình." Lý Lăng Nguyệt khuyên.
"Vạn kim chi khu, trẫm ngay cả chính mình ân sư đều không bảo đảm, cô, ngươi nói trẫm vẫn là Hoàng Thượng sao?" Lý Cảnh Thái bi tịch trào phúng cười khổ nói.
Lý Lăng Nguyệt gặp hoàng đế như vậy, trong lòng xúc động, này chẳng lẽ chính là Đồ Thập Mị muốn kết quả sao? Thân tình khả khí, công đạo khả khí, chỉ có không thể khí sao?
"Hoàng Thượng thận trọng từ lời nói đến việc làm." Lý Lăng Nguyệt gặp gần chỗ không người, mới hơi hơi yên tâm, tuy nói mẫu tử khoảng cách đã đại, nhưng là cũng không thể biểu hiện ra đối Đồ Thập Mị bất mãn, Lý Lăng Nguyệt không xác định Đồ Thập Mị có không dung hạ đối chính mình bất mãn Lý Cảnh Thái, hổ độc không thực tử, nhưng là Lý Lăng Nguyệt đối Đồ Thập Mị không xác định .
========================

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã nhận xét !...
- Hãy bấm Theo dõi dưới chân trang để nhanh chóng nhận được phản hồi từ Tiểu thuyết bách hợp

Support : Cosmetic | Fashion | Souvenir | Phone | Computer | Houseware | Game | Travel | Hotel | Site Map | Contact Advertising | ↑ back to top
Ghi rõ nguồn doctruyen123.org dưới dạng liên kết khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright © 2015. Tiểu thuyết Bách hợp - All Rights Reserved
Design by Ngân Giang
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixel
Template by Namkna