Google.com.vn Đọc truyện Online

18/08/2018

Phu Nhân Tại Thượng (Minh Dã) - Tập 1 - 10

Đăng bởi Ngân Giang | 18/08/2018 | 0 nhận xét


Chương 1

Đồ Cửu Mị tỉnh lại, nam nhân kia đã sớm đi mất, đau đớn xé rách đêm qua giống như ác mộng, khiến nàng nghĩ lại vẫn còn sợ, mà thân thể vẫn lưu lại đau đớn, nhắc nhở bản thân nàng xác thực đã trở thành tiểu thiếp của phủ Bình Âm Hầu.
"Cửu Phu Nhân nên thức dậy rửa mặt chải đầu rồi, chờ lát nữa còn phải đến kính trà thỉnh an Đại Phu Nhân."
"Được, ta lập tức dậy." Đồ Cửu Mị có chút hoảng loạn bò dậy.
Lục Đào nhìn Đồ Cửu Mị dáng vẻ thấp hèn, chỉ cảm thấy quả thật là nữ nhi do tiểu môn tiểu hộ nuôi lớn, lên không được đại sảnh, xem ra còn phải chỉ điểm nhiều hơn một chút, dù sao bản thân cũng làm thiếp thân nha hoàn cho nàng, sủng nhục liên quan cùng một chỗ, bất quá Cửu Phu Nhân này dung mạo trái lại vô cùng mỹ. Thị thiếp Hầu phủ đông đảo, ai cũng mỹ mạo hơn người, khó có được chính là dung mạo của Cửu Phu Nhân dĩ nhiên là loại chèn ép cả hoa mẫu đơn, dáng vẻ rất được.
Lục Đào hầu hạ nàng rửa mặt chải đầu cùng mặc y phục, Đồ Cửu Mị từ nhỏ đến lớn chưa bao giờ được người khác hầu hạ như vậy, chỉ cảm thấy cả người không được tự nhiên.
Bất quá Lục Đào trái lại rất khéo tay, rất nhanh đã búi tóc cho nàng xong rồi, nhìn mái tóc thiếu nữ trong gương được bới lên, Đồ Cửu Mị có chút mất mát không nói nên lời, đều nói hào môn sâu tựa biển, cũng không biết Phu Nhân kia có dễ sống chung hay không.
"Ngươi tên là gì?"Đồ Cửu Mị cảm thấy nhân gia đại hộ chính là không giống người thường, chính là nha hoàn đều tuấn tú. Đồ Cửu Mị không biết Lục Đào là nhất đẳng tỳ nữ, dĩ nhiên dung mạo không thể quá kém.
"Nô tỳ gọi Lục Đào."Lục Đào nhìn nữ tử trước mắt được bản thân trang diện càng phát ra mỹ lệ, thật là thoả mãn, Cửu Phu Nhân này ngược lại thực sự là thiên sinh lệ chất, trang dung một chút là có thể câu ánh mắt người khác.
"Phu Nhân, nàng là người như thế nào?"Đồ Cửu Mị vẫn là nhịn không được hỏi Lục Đào.
"Chỉ cần người không phạm vào quy tắc, Phu Nhân tất nhiên là dễ ở chung, những phòng khác, người trái lại không cần quá chú ý, dù sao thì hầu phủ này vẫn là Hầu gia cùng phu nhân nói mới tính, hầu hạ Hầu gia cùng Phu Nhân cho tốt là được." Lục Đào nhàn nhạt nói.
Đồ Cửu Mị nghe xong cũng không cảm thấy an lòng, mang theo bất an cùng khẩn trương, sau khi trang điểm hoàn tất, liền theo Lục Đào cùng hai nha hoàn khác đi tiền thính.
Đồ Cửu Mị cảm thấy khẩn trương không ngớt, bởi vì vô số đôi mắt chăm chú nhìn nàng, có thiện ý, có quan sát, không hề che giấu, không hề có hảo ý, nói chung những ánh mắt này giống như kim châm, đâm đến cả người nàng khó chịu. Ở đây vị son phấn nồng đậm, Đồ Cửu Mị không dám quan sát các nữ nhân trang dung xinh đẹp, chỉ dám không chớp mắt nhìn phía trước, nhìn nam tử cùng nàng kia đang ngồi ở chính đường. Nam tử đó là phu quân đêm qua đã qua đêm cùng nàng, mà nữ tử hẳn là thể tử của hắn, vị Phu Nhân ngày sau nàng phải lấy lòng đây. Đồ Cửu Mị thấy rõ tướng mạo của Phu Nhân, nàng chỉ cần ngồi ở chỗ kia, Đồ Cửu Mị đều cảm thấy nàng cùng với những nữ tử khác bất đồng, cao cao tại thượng như trăng sáng trên bầu trời, ánh mắt khi nhìn bản thân, khiến Đồ Cửu Mị cảm thấy bản thân giống như một con kiến hôi trên mặt đất, khiến Đồ Cửu Mị cảm thấy sợ hãi, có thể là do bản thân nàng chưa bao giờ gặp qua một nữ tử tôn quý bất phàm như vậy.
Lý Trì Nguyệt nhìn Đồ Cửu Mị xuất hiện giữa một dám hoa tươi, dung mạo như vậy, cho dù vào trong cung cũng có thể phát triển, chẳng trách nhà nàng thế nào cũng không nguyện ý đưa vào hầu phủ làm thiếp, chẳng trách lần đầu cự tuyệt lại nói phải làm chính thất một nhà, nhất gia chi mẫu, nếu không cho dù là tiểu thiếp nhà quyền quý, hoặc như tiểu thiếp của hầu phủ quả thực là ủy khuất dung mạo này rồi. Thà làm đầu gà chứ không làm đuôi phượng, một nữ nhi nhà đồ tể, dĩ nhiên có tâm tư như vậy, trái lại khiến Lý Trì Nguyệt phải nhìn với ánh mắt khác, nhưng nữ tử trước mắt đem sợ hãi cùng bất an viết đầy trong ánh mắt, không giống như một nữ tử có dã tâm lớn như vậy.
Lục Đào nhìn thấy Đồ Cửu Mị đang nhìn chằm chằm Phu Nhân, bất động thanh sắc nhẹ nhàng đẩy một chút, ý bảo nàng lập tức dâng trà cho Phu Nhân.
Đồ Cửu Mị lúc này mới phản ứng, nàng chăm chú nhìn Phu Nhân cả buổi, mặt có chút nóng lên, Phu Nhân sẽ không trách nàng thất lễ chứ.
"Phu Nhân mời dùng trà."Đồ Cửu Mị nhịn xuống run rẩy trên tay, dâng trà cho Lý Trì Nguyệt.
Lý Trì Nguyệt tiếp nhận trà trong tay Đồ Cửu Mị, sau đó hướng Đồ Cửu Mị khẽ gật đầu.
"Ở trong phủ có quen không?" Lý Trì Nguyệt nhẹ nhàng nhấp một ngụm trà rồi đưa cho ma ma bên cạnh."Đã quen."Chính là không bao giờ thích, Đồ Cửu Mị cũng biết nhất định phải trả lời như vậy.
"Vậy là tốt rồi. Ngươi cũng dâng trà cho các vị tỷ tỷ của ngươi đi." Lý Trì Nguyệt ôn hòa nói.
Đồ Cửu Mị dĩ nhiên phải nhất nhất dâng trà cho các thi thiếp ở một bên đã đợi lâu rồi, lúc này mới nhất nhất nhìn vài lần, chỉ biết những nữ nhân này một người so với một người lại càng mỹ mạo, Đồ Cửu Mị thầm nghĩ, thật giống như vào hoa viên, chưa bao giờ thấy qua nhiều mỹ nhân như vậy, tranh kỳ khoe sắc, Phu Nhân này cũng thật rộng lượng, bằng lòng cho phu quân nạp nhiều mỹ như vậy.
Sau khi Đồ Cửu Mị nhất nhất dâng trà xong, nam nhân kia thương tiếc nàng, liền để nàng về trong viện của mình dùng bữa trước.
"Hầu gia thật đúng là thương tiếc mỹ nhân, đúng là có người mới liền quên người cũ." Đồ Cửu Mị mơ hồ nghe được người khác nói như vậy, chỉ cảm thấy nữ tử này nói năng rất tùy tiện.
"Sao có thể, bản hầu gia vũ lộ quân triêm....." Nam nhân kia cũng tùy tiện trả lời, lời sau đó, nàng cũng nghe không thấy nữa, chỉ cảm thấy hai người này thiếu đứng đắn, làm trò liếc mắt đưa tình trước mặt Phu Nhân, cũng không biết Phu Nhân có buồn bực. Dĩ nhiên, buồn bực hay không buồn bực cũng sẽ không liên quan gì đến nàng.
Trở lại trong viện của nàng, Đồ Cửu Mị cảm thấy trong lòng thả lỏng không ít, hoàn hảo một người ở một viện coi như thanh tĩnh, tuy nói làm thiếp người ta nhưng rốt cuộc cũng là nhà quyền quý, dĩ nhiên cho mỗi một tiểu thiếp một đại viện, nhà bình thường một người không thể ở một đại viện lớn như vậy.
Sau khi dùng điểm tâm, Đồ Cửu Mị dĩ nhiên không biết làm gì.
"Lục Đào, chúng ta phải làm gì?" Đồ Cửu Mị hỏi Lục Đào bên cạnh.
"Ba ngày này là tân hôn của người cùng Hầu gia, chỉ cần ở trong viện làm quen hoàn cảnh là tốt rồi, ba ngày sau, Phu Nhân sẽ sai ma ma đến dạy người các quy tắc." Nữ tử xuất thân tiểu môn tiểu hộ, đều sẽ được ma ma dạy các quy tắc, để tránh ngoại nhân nhìn vào chê cười.
"Nga."Chỉ có thể ở trong viện, Đồ Cửu Mị liền hiểu được, phủ Hầu gia này đại khái là không thể đi loạn, quả thực giống như muội muội nói, như chim trong lồng.
"Ngươi có thể nói qua về tình hình của phủ Hầu gia phủ không? Chuyện gì cần chú ý?" Đồ Cửu Mị hỏi, nàng phải hiểu một ít tình hình, đối với bản thân mà nói là chuyện tốt.
Lục Đào thấy nàng hỏi như vậy, liền biết Cửu Phu Nhân này ngược lại không giống hương dã thôn phụ vô tri không hiểu gì, đây là chuyện tốt, hầu hạ một chủ tử thông minh so với chuyện gì khác điều trọng yếu hơn.
"Lão Phu Nhân mấy năm nay đều ở phật đường rất ít quản sự, chuyện trong phủ, hơn phân nửa đều là Phu Nhân lo liệu, Phu Nhân đối xử với mọi người luôn bình đẳng, chỉ cần không làm ra sai trái gì, ở đây vinh hoa phú quý thế nào đều là hưởng không hết, nếu có thể thay Hầu gia khai chi tán diệp, vậy nửa cuộc đời sau càng có chỗ dựa." Phu Nhân đối với mọi người luôn rất rộng lượng, chưa bao giờ thiếu chi tiêu cho thiếp thất, ăn, mặc tất cả đều là tốt nhất Bình Âm huyện. Phu Nhân bởi vì thân thể tổn thương từ trong bụng mẹ, không thể sinh con, cho nên mới thay Hầu gia nạp mỹ thiếp nhiều như vậy.
"Còn các phu nhân khác?" Sắc mặt các thiếp thất khác đều vô cùng tốt, Đồ Cửu Mị đoán rằng nguyên phối Phu Nhân đại để là một người rộng lượng, sẽ không khó xử thiếp thất, chỉ là đột nhiên nhiều ra mấy "tỷ tỷ", Đồ Cửu Mị không tin mỗi người đều dễ chung sống.
"Nhị phu nhân – Bình Nhi vốn là thiếp thân nha hoàn bên cạnh Đại Phu Nhân, cùng Đại Phu Nhân tình cảm không giống như kẻ khác, cần phải tôn trọng nàng một chút. Tam phu nhân Diêu Huệ là thứ nữ của Diêu viên ngoại Thanh Âm trấn, trái lại có vài phần tri thư đạt lý. Tứ phu nhân Hồ Cấm là cháu họ của lão phu nhân, tính tình có chút kiêu căng bình thường nên tránh gặp một chút. Ngũ phu nhân, Liễu Phi Nhân vốn là nữ tử phong trần, là Hầu gia tự mình nạp vào cửa, được Hầu gia yêu thích. Lục phu nhân Tôn Bình Bình, là tửu phiến chi nữ, miệng lưỡi lanh lợi, phải để ý đừng đắc tội. Thất phu nhân Thôi Loan Thúy, vốn là quan gia nhạc kỹ, cũng là Hầu gia tự nạp, có chút tâm kế. Bát phu nhân Đỗ Tiểu Mai, mới vào cửa năm trước, nữ nhi nông hộ." Lục Đào đem tất cả bản thân hiểu biết nói cho Đồ Cửu Mị nghe.
Đồ Cửu Mị nỗ lực đối chiếu tên cùng dung mạo của những mỹ nhân đã thấy, biết thân phận của những người này, mới biết sau này nên ứng đối thế nào.

------------------------------------------

Chương 2

Nói đến thân phận của Đồ Cửu Mị, vậy quả thực cũng chỉ tốt hơn nữ tử nông hộ một chút. Nhà Đồ Cửu Mị là một phú hộ, cho nên Đồ Cửu Mị chưa bao giờ vì ăn thịt mà lo nghĩ, bởi vì nhà nàng mổ lợn, trong thời đại có thịt sẽ cảm thấy hạnh phúc này, Đồ Cửu Mị ngày qua ngày rất dễ chịu, so với người bình thường tốt hơn rất nhiều. Nếu như thật muốn vì nhà nàng định một danh hào, đó chính là đồ tể thế gia. Phụ thân của nàng lớn lên cường tráng cao to, cơ thịt trên người và sự dữ tợn trên mặt đều có thể hù dọa hài tử bên cạnh phát khóc, đặc biệt là lúc tay cầm dao mổ lợn, mười người thấy phụ thân nàng sẽ có chín cảm thấy phụ thân nàng là ác nhân. Mẫu thân của nàng tương đối xinh đẹp, nếu không sẽ không sinh nàng cùng muội muội xinh đẹp như vậy, mẫu thân nàng tính tình nóng nảy, giọng cũng lớn, bị người khác gọi là sư tử Hà Đông. Cảnh tượng Đồ Cửu Mị thấy khi còn bé đó là mẫu thân nàng thường cầm thái đao, truy đánh nàng huynh trưởng, quả thật là một đại hãn phụ.
Đồ Cửu Mị có tám ca ca, niên kỷ lớn, phần lớn đã thành thân ra ở riêng, hiện tại ở lại trong nhà chỉ có lục ca, thất ca còn có bát ca. Quan hệ tốt nhất với Đồ Cửu Mị chính là muội muội song sinh Đồ Thập Mị, Đồ Cửu Mị cảm thấy muội muội nàng cũng không giống những nữ tử khác, muội muội từ nhỏ đã có chủ kiến, thích theo lục ca đọc sách viết chữ, thích đọc sách, chữ viết đẹp hơn lục ca rất nhiều, đầu óc lại cực kỳ thông minh, cái gì đều không làm khó được nàng. Dù sao thì Đồ Cửu Mị cảm thấy muội muội nàng không phải người bình thường, là người nàng rất sùng bái. Khi còn bé có một lão đạo đi ngang qua nhà nàng, đoán mệnh cho nàng cùng muội muội, nói nàng cùng muội muội đều là phú quý không cần nói, muội muội nàng lại càng không cần nói, ngày sau tất nhiều phúc hậu. Đồ gia cho là lời cát lợi thông thường nên cũng không để ở trong lòng, dù sao thì nơi thôn dã làm sao bay ra Phượng Hoàng đây? Nhưng Đồ Thập Mị vốn rất thân cận Đồ Thập Mị cảm thấy đây cũng không phải là không có khả năng.
Năm nay, Đồ Cửu Mị mười tám tuổi, từ sau khi nàng cùng muội muội được mười ba tuổi, cánh cửa nhà nàng đều nhanh bị bà mối tới cửa cầu thân giẫm nát, nhưng mẫu thân nàng đã lên tiếng, nữ nhi phải giữ lại đến mười tám tuổi mới lập gia đình. Nhi tử có nhiều cũng không đáng giá như vậy, cho nên Đồ đại nương đối với nữ nhi thương yêu vài phần, không muốn nữ nhi quá sớm gả ra ngoài vì nhà người khác lo liệu gia vụ, muốn giữ ở bên người nuôi thêm vài năm. Dù sao thì cũng không sợ niên kỷ lớn, gả không ra. Phương viên mấy trăm dặm, Đồ đại nương dám cam đoan, khuê nữ nhà nàng lớn lên xinh đẹp nhất.
Tỷ muội Đồ gia lớn lên mỹ mạo, còn có thể nói là thập toàn thập mỹ, phương viên trăm dặm mọi người đều biết, nhưng bưu hãn Đồ đại nương đã nói nha đầu nhà nàng không thể làm thiếp cho người khác, thà làm đầu gà, không làm đuối phượng.
Lý Trì Nguyệt ngẫu nhiên nghe nói đến thập toàn thập mỹ, lại nghe nói nhà nàng có thể sinh đẻ rất tốt, liền khiển bà mối đi làm mai, dĩ nhiên bị cự tuyệt. Theo bà mối nói, còn là nữ nhi Đồ gia tự mình cự tuyệt, cuối cùng câu nói kia truyền đến tai Lý Trì Nguyệt.
Câu nói kia cũng không phải là Đồ Cửu Mị nói, mà là lão yêu Đồ gia Đồ Thập Mị nói, chỉ là hai người lớn lên cực kỳ tương tự, ngoại nhân phân biệt không rõ.
Đồ gia cự tuyệt hì cự tuyệt đi, Lý Trì Nguyệt cũng không muốn ỷ thế hiếp người, dùng quyền thế ép Đồ gia đem người đưa tới, cứ thôi đi.
Chỉ là không nghĩ tới trong lúc mấu chốt này, tam lang Đồ gia lại gây sự, sẽ bị kiện, đối phương lại là đại tộc, Đồ gia tam lang sợ là dữ nhiều lành ít, ngay lúc toàn gia mặt ủ mày chau, Đồ Thập Mị liền đề nghị đáp ứng hôn sự với Bình Âm Hầu, dù sao thì Bình Âm Hầu địa vị rất hiển hách ở Bình Âm Huyện.
Đồ Thập Mị vốn đề nghị để bản thân gả đi, nhưng Đồ Cửu Mị làm sao có thể để muội muội bản thân rất sùng bái, rất thương yêu chịu ủy khuất, liền nhận lấy trách nhiệm của tỷ tỷ, trong lòng nàng, muội muội là một nữ nhân có thể biến thành Hoàng Hậu, cho dù không được cũng nhất định tốt hơn so với lam cửu thiếp trong phủ Bình Âm Hầu, chỉ là nếu muội muội đi tuyển tú nữ, mẫu thân sợ là tức giận đến hỏng mất , nghĩ đến người trong nhà, trong lòng Đồ Cửu Mị liền càng thêm mất mát.
Đồ Cửu Mị nhớ đến lời muội muội căn dặn lúc nàng sắp xuất môn, muội muội bảo nàng lấy lòng phu nhân nhà này, muội muội nói nhà này cùng nhà khác bất đồng, phu quân sủng hạnh hay không cũng không trọng yếu, quan trong nhất là có thể cùng phu nhân giao hảo. Bởi vì phu nhân nhà này là quận chúa, chính tông hoàng thân quốc thích, phụ vương nàng là hoàng thúc túc thân vương quyền khuynh triều dã, nàng là quận chúa được sủng ái, địa vị so với Công Chúa không được sủng ái còn muốn tôn quý hơn, lúc nhỏ xuất nhập cung đình nhiều lần, cùng đương kim Hoàng Thượng và Vĩnh Lạc trưởng Công Chúa giao tình đều là vô cùng tốt, gả cho Bình Âm Hầu Hạng Huy xem như là hạ thấp thân phận rồi. Cao môn hạ giá cũng là vì Túc Thân Vương thương yêu nữ nhi, nữ nhi lại là hoàng thân, không người dám khi dễ, nếu là để nữ nhi ủy khuất, Túc Thân Vương một đầu ngón tay thuận tiện có thể bóp chết Bình Âm Hầu. Đồ Cửu Mị nhớ đến phu nhân cao cao tại thượng, liền biết người đó không dễ lấy lòng, nếu là muội muội ở đây, nhất định sẽ biết phải làm sao lấy lòng, nàng cảm thấy thế gian sẽ không có chuyện gì làm khó được muội muội. Đồ Cửu Mị đã từng nói với muội muội, nếu nàng cùng muội muội có thể cùng gả cho một phu quân thì tốt rồi, ngày sau nhất định không cần vì mọi chuyện ưu sầu. Khi đó muội muội còn cười nói, cũng không xem thiên hạ này có ai có thể nhận nổi diễm phúc này, cũng không sợ giảm thọ sao.
Ba ngày này, phu quân của nàng vẫn ở lại trong viện, Đồ Cửu Mị không thể không chỉ không cảm thấy vui vẻ, ngược lại chỉ cảm thấy chán ghét. Cũng may ba ngày sau, phu quân nàng liền không ở trong viện của nàng nữa. Mẫu thân nàng trước đó vẫn lo lắng hầu phủ này thê thiếp đông đảo, còn sợ nàng tiến đến chịu cuộc sống cô quả, nhưng Đồ Cửu Mị hiện tại ước gì liền thủ tiết, nàng biết bản thân sinh tâm tư như vậy có chút ác độc, nhưng nàng xác thực không thích bị Hầu gia chạm vào. Cũng may, trong phủ này mỹ thiếp đông đảo, trong lòng Đồ Cửu Mị cảm thấy may mắn.
Ngày thứ tư, phu nhân liền phái ma ma đến dạy quy củ cho Đồ Cửu Mị, ma ma này họ Trương, là ma ma bồi giá của phu nhân, vốn là giáo đạo ma ma trong cung đình, thực sự là một lão thái cực kỳ nghiêm lệ, nhìn khuôn mặt đó, Đồ Cửu Mị liền biết nàng hẳn là nhiều năm chưa từng cười qua, da mặt kéo căng quá chặt chẽ, cho dù người khác làm gì nàng cũng không vui.
Ăn phải có tướng ăn, ngồi phải có tướng ngồi, đứng phải có tướng đứng, ngồi phải đoan trang, phải có thứ tự, đứng phải thẳng cũng phải có tôn ti, chính là xem thường người mà, nàng cảm thấy bản thân thiếu đoan trang, Đồ Cửu Mị nhìn lòng bàn tay bản thân đã trúng vài thước, bàn tay mềm mại đỏ bừng, trong lòng liền ủy khuất vô cùng. Nàng cũng chỉ là làm thiếp cho người mà thôi, cũng không phải làm Hoàng Hậu , không cần đoan trang, không phải là nàng còn muốn đem nàng dạy đến giống như phu nhân đó chứ. Tuy nói, Đồ gia chỉ là đồ tể, nhưng Đồ Cửu Mị ở nhà cũng không nếm qua khổ cực gì. Nhưng ma ma này thực sự đáng trách, chính là nàng ăn cái gì cũng muốn quản. Nhà nàng giết lợn, bữa cơm không rời thịt heo, Đồ Cửu Mị đương nhiên là rất thích ăn thịt, nhưng ma ma kia ngay cả chuyện này cũng quản, nói nữ tử ẩm thực phải thanh đạm, thứ đầy mỡ, ngay cả thịt cũng không cho nàng ăn nhiều, nghĩ đến đó trong lòng Đồ Cửu Mị càng thêm ủy khuất. Nói như thế nào, Hầu gia phủ cũng không giống như ăn không nổi thịt, sao lại soi mói như vậy đây!ư
Trương má má nhìn Đồ Cửu Mị hơi cắn môi, vẻ mặt ủy khuất khóe mắt ươn ướt, tựa hồ đang câu người, dung mạo quá câu người, mị thái thiên thành, Trương má má chính là trong cung đã nhìn quen đủ loại màu sắc hình dạng mỹ nhân, đều cảm thấy loại dung mạo câu người như vậy, trong cung cũng không nhìn thấy nhiều, nếu như đặt ở trước mặt phu nhân cùng Hầu gia, thực sự là chọc người, vì vậy Trương má má đối với Đồ Cửu Mị liền nghiêm khắc hơn vài phần.
Vì vậy trong lúc được Trương má má giáo dục, Đồ Cửu Mị ngày càng phát ra chán nản, một tháng ngắn ngủi dĩ nhiên gầy đi không ít, Trương má má kiên quyết đem hoa mẫu đơn tươi đẹp lăn qua lăn lại đến độ sắp tàn héo rồi. Cũng may cũng chỉ có một tháng, một tháng sau, Đồ Cửu Mị dưới sự giáo dục nghiêm khắc, dĩ nhiên có sự biến hóa, hành vi cử chỉ rất có tư thái nhà giàu, chí ít có thể hù dọa người ngoài, cũng không thể không nói Đồ Cửu Mị rất uyển chuyển.
Thấy Trương má má có một chút hối hận rồi, không phải là dạy đến quá tốt rồi, mà là nhìn thế nào cũng cảm thấy nàng càng chọc người.
------------------------------------

Chương 3

Được Trương má má giáo dục một tháng, cũng không cần thỉnh an phu nhân, cũng không cần xã giao với các "tỷ tỷ" khác, đều là nhốt tại trong viện, cũng xem như bớt lo, Đồ Cửu Mị nghĩ như vậy cũng là sướng trong khổ.
Sau khi Trương má má rời khỏi, việc đầu tiên Đồ Cửu Mị làm đó là bảo Lục Đào căn dặn phòng bếp chuẩn bị thêm một chút thịt, nếu tiếp tục thanh đạm nữa, Đồ Cửu Mị sẽ cảm thấy bản thân đi làm ni cô, mà không phải làm mỹ thiếp.
Lục Đào nhìn khóe miệng ăn đến tràn đầy đầy mỡ của Đồ Cửu Mị, không tự giác muốn lắc đầu, mới vừa cảm thấy nàng được ma ma dạy dỗ có chút khí chất, không được nửa ngày liền đánh quay về nguyên hình rồi, quả nhiên là long sinh long, phượng sinh phượng, con chuột sinh hài tử trời sinh biết đào hang, nữ nhi nhà đồ tể, thích ăn thịt. Thịt kho tàu, thịt quay, thịt viên, thịt bao tử các loại, Lục Đào nhìn một bàn ăn này nhiều ngày sẽ không muốn ăn thịt nữa, nhưng nữ tử trước mắt dĩ nhiên còn ăn không chán, sức ăn so với một nam tử còn muốn lớn hơn một chút. Ăn nhiều thịt như vậy cũng không hủy đi tư thái thiên kiều bá mị của nàng, cũng là việc kỳ lạ.
Đồ Cửu Mị cảm thấy, nàng gả vào hầu phủ tới nay, hôm nay mới có một chút cảm giác hạnh phúc, mẫu thân quả nhiên nói không sai, ăn thịt mới là đại sự lớn nhất của nhân sinh, chẳng trách lúc trước mẫu thân suy nghĩ muốn gả nàng vào nhà đồ tể khác.
Lục Đào nhìn thấy Đồ Cửu Mị rốt cục có xu thế thu đũa, lập tức dâng khăn lau miệng, Đồ Cửu Mị cũng dần dần quen cảm giác được người khác hầu hạ, liền tiếp nhận khăn, giống như ma ma đã dạy, động tác phải chậm rãi, phải ưu nhã, chậm rãi chà lau khóe miệng, sau khi xác định đã lau sạch, mới đem khăn đưa lại cho Lục Đào.
Cũng không biết có phải là ảo giác hay không, Lục Đào cảm thấy Cửu Phu Nhân nhà nàng không chỉ tinh thần tốt, ngay cả khí sắc đều tốt lên không ít, kiều diễm ướt át, quốc sắc thiên hương, trong đầu Lục Đào không tự giác nảy ra ý nghĩ này. Cũng may, phu nhân nhà nàng ngoại trừ lúc ăn thịt lộ nguyên hình, thời gian khác, sự giáo dục của Trương má má vẫn có chút hiệu quả, cũng có vài phần dáng vẻ tiểu chủ tử rồi.
"Ngươi nói, cả ngày không có việc gì như vậy, có thể đi tìm phu nhân giải buồn hay không? Nàng hẳn là cũng sẽ cảm thấy buồn bực, nhiều người luôn náo nhiệt hơn một chút."Đồ Cửu Mị hỏi Lục Đào.
Lục Đào nghe lời này, hiển nhiên sửng sốt, chưa bao giờ có thiếp thất nào cảm thấy buồn bực buồn bực mà dự định đi tìm phu nhân giải buồn, Cửu Phu Nhân này cũng thật sự to gan, cũng không ngẫm lại phu nhân là thân phận gì, nguyện ý phản ứng nàng sao? Còn có, nàng không sợ phu nhân sao? Người đó là quận chúa, cũng là phu nhân, càng là chủ tử.
"Cửu Phu Nhân cảm thấy buồn bực, có thể tìm các phu nhân khác chơi đùa, chưa bao giờ có người đi tìm đại phu nhân."Lục Đào đề nghị, hầu phủ nhiều phu nhân như vậy, ngược lại cũng là hai ba người tụ cùng một chỗ viết thời gian, nhị, tam, tứ ba phu nhân này giao tình tốt một ít, ngũ, thất hai vị phu nhân giao tình tốt, lục, bát phu nhân giao tình tốt, Cửu Phu Nhân trái lại có thể tìm một chỗ chen vào bên trong, ngoại trừ chỗ của ngũ phu nhân và thất phu nhân, hai chỗ khác đều có thể. Trong đó ngũ phu nhân Liễu Phi Nhân, Lục Đào cảm thấy vẫn phải nhắc nhở Cửu Phu Nhân một chút, đối với người này có thể tránh thì tận lực tránh xa, người đó thực sự không phải người đứng đắn gì, Lục Đào nghĩ đến Liễu Phi Nhân đều cảm thấy khó có thể mở miệng.
"Thật sự không thể tìm phu nhân sao?"Đồ Cửu Mị thất vọng hỏi, cũng không thể gặp nàng, vậy làm sao có thể tạo quan hệ? Đồ Cửu Mị cảm thấy quan hệ giữa người với người có thể tiến triển đều là dựa vào tiếp xúc.
Lục Đào cũng không biết nên trả lời thế nào, thật ra chính là Hầu gia cũng không phải muốn gặp là có thể gặp được phu nhân, huống Cửu Phu Nhân là thiếp thất không có bối cảnh, ngày thường lại mỹ mạo, phu nhân đại khái cũng sẽ không muốn gặp đi.
"Vậy ngươi liền thử xem."Lục Đào trái lương tâm nói, vấp phải trắc trở rồi sẽ không có ý nghĩ kỳ lạ như vậy nữa.
"Ân, hẳn là phải thử xem."Không thử làm sao có cơ hội, Đồ Cửu Mị thầm nghĩ.
"Ta muốn gặp phu nhân, có thể giúp ta hỏi ý phu nhân một chút hay không?"Đồ Cửu Mị tráng lá gan hỏi thiếu nữ mặt lạnh, theo như Lục Đào nói, đây là thiếp thân tỳ nữ bên cạnh phu nhân An Nhi, giống như Bình Nhi, đều là từ phủ Túc Thân Vương mang đến, từ nhỏ hầu hạ. An Nhi một chút cũng không thua kém Bình Nhi phu nhân, dáng vẻ lạnh lùng, cũng có vài phần giống như một tiểu chủ tử, quả nhiên là người thiếp thân hầu hạ bên cạnh phu nhân, cũng là cao cao tại thượng. Đồ Cửu Mị lại sợ hãi, thật ra nàng yêu cầu đến gặp phu nhân, trong lòng cũng chột dạ.
"Ngươi tìm phu nhân có việc sao?"An Nhi hơi nhướng mày, phu nhân lúc này đang đánh đàn, không thích người khác quấy rối.
"Không có việc gì, chỉ là muốn gặp phu nhân."Nàng chỉ biết, phu nhân nhà này không dễ lấy lòng, mà ngay cả những người bên cạnh phu nhân cũng không dễ lấy lòng.
Một đống nữ nhân, cũng không phải không ai muốn nịnh bợ quận chúa, muốn dán đến gần quận chúa, bất quá đều kiên trì không được vài ngày, sau lại biết các nàng có thể được Hầu gia ân sủng hay không cũng không do quận chúa bên này tác động, không có việc gì thì tuyệt đối không chạy đến chỗ quận chúa nữa.
An Nhi tuy rằng cũng không thích lúc này có người quấy rầy quận chúa, nhưng nàng chỉ là nô tỳ, tuyệt đối không dám tự chủ trương, gặp hay không chỉ có quận chúa nói mới tính toán.
An Nhi liền đi vào thỉnh ý Lý Trì Nguyệt.
"Quận chúa, Đồ Cửu Mị cầu kiến."An Nhi chờ Lý Trì Nguyệt đánh xong một khúc, mới tiến lên nói, lúc không có ngoại nhân, An Nhi gọi chủ tử là quận chúa. Trong lòng An Nhi, tiểu thư đầu tiên là quận chúa của nàng, thứ hai mới là phu nhân của Hầu gia phủ.
"Có việc gì?"Lý Trì Nguyệt nhướng mi hỏi.
"Không có việc gì, nàng nói muốn gặp người."Ngay cả cớ cũng không tìm mà đến gặp quận chúa, muốn gặp là có thể gặp sao, Đồ Cửu Mị này suy nghĩ ngược lại rất ngây thơ.
"Không gặp."Lý Trì Nguyệt nói xong liền tùy ý gảy cầm huyền, động tác hứng thú rã rời. Hôm nay phu nhân ngược lại cũng như Đồ Cửu Mị đã nghĩ, vô cùng buồn chán, không phải đánh đàn chính là viết chữ, đọc sách, nếu không thì chính là ngây người.
An Nhi đã sớm nghĩ đến đáp án này, nàng theo ý tứ của Lý Trì Nguyệt, xoay người chuẩn bị đi ra ngoài.
"Chờ đã, nàng muốn gặp, vậy để nàng vào đi."Lý Trì Nguyệt đột nhiên thay đổi chú ý, nàng nhớ đến Đồ Cửu Mị là một mỹ nhân, hơn nữa là một nữ nhân có dã tâm, nữ nhân có dã tâm thì có một chút thú vị.
Đồ Cửu Mị đợi hồi lâu cũng không nhìn thấy An Nhi đi ra, cũng không biết phu nhân rốt cuộc là gặp hay không gặp, lúc dũng khí đến gặp phu nhân trong sợ chờ đợi cũng sắp tán đi, An Nhi mới khoan thai đi ra.
"Ngươi theo ta vào đi."An Nhi ôn hoà nói.
Đồ Cửu Mị liền thấp thỏm đi theo bên cạnh An Nhi, sau khi vào gian phòng, liền nghe một cổ hương thơm, dễ ngửi vô cùng, thì ra gian phòng của nữ tử nhà quyền quý là thơm như vậy, cũng không biết dùng hương liệu gì để huân. Nhìn vật phẩm bài trí trong gian phòng, trong lòng Đồ Cửu Mị âm thầm cảm thán, lúc này mới biết rốt cuộc nữ tử đều thích hương khuê đi.
Kéo quyển liêm, Đồ Cửu Mị liền thấy được phu nhân, phu nhân ngồi trước huyền cầm, cho dù là ở trong phòng, phu nhân không bới tóc, để tóc dài buông xuống rơi vào phía sau, thoạt nhìn một chút cũng không giống như nữ tử đã lập gia đình nhiều năm, dĩ nhiên vẫn giống như thiếu nữ.
Trong lòng Lý Trì Nguyệt hơi lạnh nhạt, Đồ Cửu Mị này thật đúng là một chút quy củ cũng đều không hiểu, không kiêng nể gì mà đánh giá khuê phòng của nàng thì thôi đi, chính là nhìn vào mắt nàng cũng không kiêng nể gì cả, cũng may không phải nam tử, nếu không phải cho nàng nếm mùi đau khổ.
"Mị phu nhân vì sao muốn gặp ta đây?"Lý Trì Nguyệt hỏi, nữ nhân này tướng mạo trái lại rất xứng với cách xưng hô Mị phu nhân.
Đồ Cửu Mị chấn động chốc lát mới phản ứng, Mị phu nhân này chính là gọi nàng, mặt nàng nóng rát, vẫn luôn cảm thấy tiếng Mị phu nhân này nghe tới rất kỳ lạ. Bất quá giọng nói của phu nhân lạnh lùng thanh lãnh, giống như con người của nàng, tràn ngập cảm giác xa cách, Đồ Cửu Mị âm thầm nghĩ đến.
"Phu nhân gọi ta Cửu Muội là được rồi."Đồ Cửu Mị cảm thấy vẫn là gọi nàng như vậy sẽ thân thiết một chút, thật ra trong nhà nàng mọi người đều gọi nàng Cửu Muội. Nguyên bản mẫu thân muốn đặt tên nàng là Cửu Muội, nhưng lục ca đọc qua một ít sách nói chữ muội quá mức tầm thường, nên lấy chữ mị.
Cửu Muội? Cửu Mị? An Nhi cảm thấy Đồ Cửu Mị tên này nghe có chút phiền lòng, phải hiểu rằng Đồ Cửu Mị không có tư cách làm tỷ muội cùng quận chúa.
-----------------------------------

Chương 4

"Phu nhân hỏi ngươi, ngươi trực tiếp trả lời phu nhân là tốt rồi." An Nhi lãnh đạm nhắc nhở.
" Muốn gặp phu nhân, là muốn cùng phu nhân có quan hệ tốt." Đồ Cửu Mị không có tâm cơ trực tiếp hồi đáp.
" Lấy lòng ta, không chiếm được tiện nghi gì, ngược lại, ai ở trước mặt ta qua lại quá nhiều lần, trái lại sẽ chọc ta phiền chán." Lý Trì Nguyệt nhìn Đồ Cửu Mị cười như không cười, nữ nhân lớn lên đặc biệt mỹ mạo hơn nàng, nhìn, đều cảm thấy phiền chán.
" Ta cảm thấy không ai sẽ phiền chán đối với người thành tâm đối với mình." Đồ Cửu Mị nghiêm túc nói, nàng vẫn tin quan hệ giữa người với người quý ở chân thành.
" Ai đi lấy lòng người khác sau khi gặp lại không tận lực biểu hiện thành tâm thành ý, ngươi làm sao lại chắc chắn bản thân biểu hiện so với người khác thành ý hơn đây?" Lý Trì Nguyệt buồn cười nhìn Đồ Cửu Mị, nữ nhân này là ngây thơ hay là ngu ngốc đây?
" Ta cảm thấy chân thành hay giả ý đối phương nhất định có thể cảm nhận được." Đồ Cửu Mị nghiêm túc nói, nàng không phải xem không hiểu trào phúng trong mắt Lý Trì Nguyệt, nhưng nàng cảm thấy nàng cũng không nói sai.
" Phải không?" Lý Trì Nguyệt tùy ý nhẹ nhàng gảy cầm huyền, dù cho là thật tình, cũng phải nhìn người khác có thèm để ý hay không. Bản thân làm chính thất nhận được sự tôn kính của thiếp thất phu quân nạp vào là đương nhiên, bất luận là chân tình hay giả ý, loại tôn kính này đều phải có, thiếp bất quá là đồ chơi của phu quân, cùng nàng cũng chỉ là quan hệ chu tớ, nàng có thể hoàn toàn quyết định số phận những thiếp thất này. Thử hỏi người nào làm chính thất lại để tâm thiếp thất lấy lòng, Đồ Cửu Mị này, suy nghĩ thật đúng là đơn giản đến khiến người khác cảm thấy nàng ngu xuẩn.
" Cũng phải, Cửu Mị đối với phu nhân thành tâm vốn là chuyện dĩ nhiên." Đồ Cửu Mị làm sao lại nhìn không ra tùy ý cùng lãnh đạm trong mắt Lý Trì Nguyệt, điều này nhắc nhở bản thân nàng thân phận hèn mọn khiến trong lòng nàng sản sinh vài phần chua xót. Nếu là phu nhân không dễ điều này làm cho, chính là tùy ý đánh chửi cũng là hiển nhiên, cho dù ngày sau sinh hài tử cũng không thể được gọi mẫu thân, cũng chỉ có thể gọi di nương, đây là nguyên nhân vì sao mẫu thân mọi cách không muốn nàng tiến nhập hầu phủ làm thiếp, mọi nơi đều kém một bậc.
" Ngươi trái lại có thể thấy rõ tình cảnh của bản thân, đừng làm chuyện vô nghĩa, có tâm tư này, không bằng đi lấy lòng Hầu gia của ngươi đi, ngươi cũng yên tâm, từ trước đến nay ta đều đối xử bình đẳng, sẽ không cố ý khó xử ai." Lý Trì Nguyệt trái lại có vài phần thiện ý nhắc nhở, nếu vì tranh thủ tình cảm lấy lòng nàng thì không cần, các nàng không làm gì quá phận, nàng sẽ không nhúng tay vài chuyện hậu viện, nếu không phải vì tranh thủ tình cảm, thì càng không cần lấy lòng nàng, bởi vì nàng chưa chắc đã cảm kích.
Đồ Cửu Mị là người câm hoàng liên, có khổ lại không nói được, nàng căn bản một chút cũng không muốn lấy lòng Hầu gia, không thích Hầu gia ngủ lại trong viện của mình, chỉ là muội muội nói nàng cần phải lấy lòng phu nhân, nói là chỉ có lợi không có hại, nhưng phu nhân này cũng là người rất khó lấy lòng, không cảm động thì thôi, còn muốn hắt hai chén nước lạnh. Mà thôi, phu nhân đều đã nói như vậy rồi, nàng cũng vui vẻ vì được thanh nhàn, không cần mỗi ngày đến nơi này dùng mặt nóng dán cái mông lạnh nhận lấy kinh thường.
" Mặc kệ như thế nào, chuyện của tam ca nhà nàng, còn là nhờ có phu nhân ra tay tương trợ, Cửu Mị nhất định vì phu nhân bất chấp gian nguy." Đồ Cửu Mị cảm thấy vô luận như thế nào, phu nhân đối với nhà nàng là có ân.
" Ngươi cũng đã gả vào hầu phủ làm thiếp rồi không phải sao, coi như là tiền trao cháo múc,hai bên không nợ nhau." Lý Trì Nguyệt cảm thấy việc này không có gì đáng nói, Đồ gia không nợ ân tình gì của nàng, hơn nữa nàng hẳn là sẽ không nghèo túng đến ngày sau cần Đồ Cửu Mị vì bản thân bất chấp gian nguy. Lý Trì Nguyệt đại khái vĩnh viễn đều nghĩ không ra, ngày sau nàng thật sự có chuyện, cần Đồ Cửu Mị giúp đỡ.
Tiền trao cháo múc, phu nhân nói chuyện thực sự là tổn thương người, trong lòng Đồ Cửu Mị âm thầm nghĩ đến.
Lục Đào nhìn dáng vẻ ảm đạm của Đồ Cửu Mị, liền biết nàng đụng phải đá rồi, ngẫm lại cũng bình thường, tất cả thiếp thất chủ động lấy lòng phu nhân đều là đụng phải đá mà trở về, sau đó, những người đó cũng không chủ động đi tìm phu nhân, bất quá cũng không phải không hề có thu hoạch, chí ít Cửu Phu Nhân còn được một tiếng xưng hô Mị phu nhân, phu nhân khác thật không có gì tốt đẹp.
" Ngươi nói, phu nhân một mình sẽ không cảm thấy không thú vị sao?" Sau khi Đồ Cửu Mị trở về hỏi Lục Đào, gần như than oán.
Lục Đào không đáp, nàng là một nô tỳ nào dám lắm miệng phía sau nghị luận chuyện của phu nhân, Mị phu nhân này tựa hồ đối với sinh hoạt cá nhân của phu nhân rất có hứng thú.
" Cũng đúng, nàng nhìn giống như một người cô phương tự thưởng ( tự cho mình là thanh cao), thanh thanh lãnh lãnh, không chút nhân tình." Đồ Cửu Mị nhìn thấy Lục Đào không đáp, liền lẩm bẩm, chỉ là giọng nói sau đó càng lúc càng nhỏ, nàng cũng sợ vạn nhất lời nói của bản thân truyền ra thì không xong rồi."
" An Nhi cảm thấy Đồ Cửu Mị người này thế nào?" Lý Trì Nguyệt rất tùy ý hỏi.
" Là một mỹ nhân, mỹ đến ông trời cũng nguyện ý thưởng cho nàng thêm hai miệng cơm ăn." An Nhi cảm thấy Đồ Cửu Mị ngoại trừ tướng mạo hơn người, không có gì đáng nói.
Lý Trì Nguyệt cũng là cảm thấy như vậy, khuôn mặt kia, tư thái kia, dáng người kia đều là tinh mỹ, nếu như không thích gây sự, nàng cũng nguyện ý phần thưởng thêm hai miếng, cho nên Đồ Cửu Mị không biết tiền tiêu vặt hàng tháng của nàng so với người khác đều nhiều hơn một chút.
Đồ Cửu Mị là người lạc quan, trong mắt nàng ngày có thịt ăn cũng sẽ không tệ ở chỗ nào, chính là có chút thời gian sẽ tương đối buồn chán. Biệt viện của phu nhân, không thể tùy ý đi, nhưng hoa viên trong phủ này trái lại có thể tùy ý đi dạo, một đám "tỷ tỷ" , Đồ Cửu Mị cũng là nguyện ý đi kết giao, trong phủ cũng nên giao du một hai bằng hữu, có thể nói một chút chuyện, có thể cùng nhau chơi đùa, thời gian mới trôi nhanh, nàng không thể giống như phu nhân cao cao tại thượng vầng trăng cô độc, một mình trôi qua cũng cảm thấy tốt đẹp. Nàng đếm qua, hơn nửa tháng Hầu gia cũng chưa bao giờ ở qua đêm trong phòng phu nhân, nàng cũng không cảm thấy là Hầu gia vắng vẻ phu nhân, mà nàng cảm thấy nhất định là phu nhân lãnh đạm Hầu gia. Bởi vì phu nhân lớn lên cũng là cực mỹ, chỉ cần mỹ nhân thích Hầu gia, Hầu gia tất nhiên sẽ không thể không thích phu nhân, hơn nữa, chính là nàng đều cảm thấy trong số mỹ nhân trong viện phu nhân là đặc biệt nhất. Không phải là phu nhân cũng giống như nàng không thích bị Hầu gia chạm vào đó chứ, càng nghĩ càng cảm thấy có khả năng này.
Các vị phu nhân, Đồ Cửu Mị đều đã gặp qua, những người đó mặt trong đều là lãnh đạm, tựa hồ không có tính toán cùng Đồ Cửu Mị kết thâm giao, điều này làm cho Đồ Cửu Mị thực sự có chút nổi giận.
"Đây không phải Mị phu nhân của chúng ta sao?" Liễu Phi Nhân từ lần đầu tiên nhìn thấy Đồ Cửu Mị liền cảm thấy người này tư chất không sai, trời sinh mị cốt, nếu như dạy dỗ thêm, tuyệt đối sẽ là yêu vật làm nữ nhân không đường sống, khiến nam nhân yêu thích không buông tay. Càng khó có được là cũng đã trải qua đêm đầu tiên, nhưng dĩ nhiên còn có thể duy trì cảm giác ngây ngô.
Lục Đào thấy Liễu Phi Nhân, lập tức lôi kéo Đồ Cửu Mị lui lại mấy bước.
" Ngũ phu nhân." Đồ Cửu Mị thành thật chào hỏi Liễu Phi Nhân.
Liễu Phi Nhân một đôi phượng nhãn, thân mặc y phục lục la, tư thái giống như cành liễu, tựa hồ sẽ theo gió đong đưa, lại cũng giống như rắn, tùy thời sẽ quấn lên thắt lưng người khác, quả nhiên là xuất thân phong trần, vừa nhìn sẽ không giống với nữ nhân đứng đắn, Đồ Cửu Mị âm thầm nghĩ.
" Phu nhân ban cho cái tên Mị phu nhân, quả nhiên có một chữ mị." Liễu Phi Nhân dán sát vào Đồ Cửu Mị, ngửi thấy vị đạo trên người Đồ Cửu Mị, quả nhiên là vưu vật, dĩ nhiên còn có mị hương.
Đồ Cửu Mị không thích chữ mị này, vẫn luôn cảm thấy lộ ra vài phần không đứng đắn, hơn nữa Liễu Phi Nhân dán đến gần, khiến Đồ Cửu Mị ngửi được mùi son phấn trên người Liễu Phi Nhân, khiến cả người Đồ Cửu Mị không được tự nhiên, nàng không tự giác lui lại vài bước.
" Ngũ phu nhân, Mị phu nhân vẫn là có chuyện phải làm, chúng ta đi trước." Lục Đào lập tức kéo Đồ Cửu Mị rời khỏi.
Liễu Phi Nhân cười như không cười nhìn thân ảnh Đồ Cửu Mị rời đi, Mị phu nhân này thật đúng là một hảo vật, nha đầu kia cũng có thú vị, xem nàng như hổ vậy.
" Lục Đào, nhĩ hảo dường như rất sợ ngũ phu nhân." Đồ Cửu Mị cảm thấy bản thân là bị Lục Đào nửa bán nửa kéo rời khỏi.
" Mị phu nhân ngươi phải cách xa nàng một chút, nàng không phải người đứng đắn gì." Lục Đào nghiêm trang nói với Đồ Cửu Mị.
" Nàng đã hoàn lương rồi, hẳn là sẽ khá hơn, nói gì đi nữa nàng cùng ta đều là thiếp của Hầu gia, ngoài mặt vẫn không thể để nàng khó coi." Đồ Cửu Mị cảm thấy cũng không cần phải khoa trương giống như Lục Đào vậy , quả thực xem Liễu Phi Nhân như rắn rết.
" Mị phu nhân, ngươi không biết nàng......" Lục Đào nói đến Liễu Phi Nhân đều cảm thấy khó có thể mở miệng, thế nào lại có nữ tử không biết liêm sỉ như vậy.
" Nàng thế nào đây?" Đồ Cửu Mị khó hiểu hỏi.
" Nàng dâm loạn hậu viện, cùng thất phu nhân cấu kết......" Còn không chỉ có như vậy!
-------------------------------------------

Chương 5

"A?"Đồ Cửu Mị ngạc nhiên nhìn Lục Đào, nàng chưa bao giờ biết nữ tử cùng nữ tử cũng có thể dâm loạn, cái đó và nghe được chuyện yêu ma quỷ quái đều ngạc nhiên giống nhau.
"Vậy phu nhân cùng Hầu gia biết không?"Đồ Cửu Mị hỏi, dâm loạn hậu viện là đại tội a!
"Biết."Bởi vì Hầu gia biết hơn nữa ngầm đồng ý, Liễu Phi Nhân kia mới càng thêm táo bạo, phu nhân biết hay không, cái này cũng không rõ, bởi vì phu nhân không thường quản chuyện hậu viện, nhưng ngũ phu nhân cùng thất phu nhân việc này trong phủ Hầu gia cũng không tính toán là bí mật gì nữa.
"Hầu gia nếu biết vì sao không ngăn cản đây?"Đồ Cửu Mị hiếu kỳ hỏi, ngay cả Hầu gia đều biết, vậy phu nhân cũng có thể sẽ biết, nếu đều biết, vì sao đều ngầm đồng ý? Xem ra, cái gọi là cấu kết giữa nữ tử đại khái cũng không phải cái gì quá nghiêm trọng, chỉ là nàng có chút hiếu kỳ, nữ tử và nữ tử làm sao mới tính toán là cấu kết? Đồ Cửu Mị đối với chuyện đó hoàn toàn không biết gì cả, hết lần này tới lần khác nàng đối với tất cả không biết gì, đều là hiếu kỳ.
Lục Đào trả lời không được. Nàng làm sao biết Hầu gia bởi vì nạp nhiều mỹ thiếp, thật sự là hữu tâm vô lực, trong mắt Hầu gia nhà nàng, thiếp thất an ủi lẫn nhau không phải chuyện xấu gì, ngược lại có lợi đối với sự hòa thuận cùng an bình bên trong.
"Lục Đào, Hầu gia đều ngầm đồng ý rồi, ngươi thực sự không cần oán giận như vậy."Đồ Cửu Mị trái lại khuyên bảo Lục Đào, ở đây không chỉ Hầu gia ngầm đồng ý, ngay cả phu nhân cũng không quản việc này, một nha hoàn nhằm vào ngũ phu nhân như vậy không có lợi ích gì. Đồ Cửu Mị tuyệt đối không phải kẻ ngu ngốc, nàng chỉ là sinh trưởng trong hoàn cảnh tương đối đơn thuần mà thôi, không có tâm cơ gì, nhưng không có nghĩa là nàng không có tâm nhãn.
Lục Đào cảm thấy Mị phu nhân này không nên có phản ứng như vậy, Mị phu nhân nói như thế nào cũng là nữ tử xuất thân từ gia đình trong sạch, làm sao có thể không giống nhị phu nhân, tam phu nhân còn có lục phu nhân, bát phu nhân đối với hành vi của Liễu Phi Nhân cảm thấy vô cùng trơ trẽn mới đúng, sao có thể đơn giản mà tiếp nhận như vậy, trái lại còn khuyên bảo nàng. Thật ra Lục Đào nghĩ cũng không sai, nữ tử xuất thân từ gia đình trong sạch đều rất trọng danh tiết, Đồ Cửu Mị đối với chuyện đó khả năng chấp nhận quả thực lớn hơn một chút.
"Mị phu nhân, ngũ phu nhân nếu như chỉ là cùng thất phu nhân cấu kết cũng thôi đi, nàng còn cùng Lục Sa hầu hạ nàng có dây dưa, nàng nhìn thấy ai xinh đẹp đều sẽ muốn trêu chọc."Vừa nghĩ đến Lục Sa cùng nhau lớn lên với nàng cũng Liễu Phi Nhân mê hoặc, khăng khăng một mực, nói như thế nào cũng không nghe, Lục Đào cảm thấy Lục Sa cả đời này đều phải bị Liễu Phi Nhân phá hủy.Phải biết Lục Sa lớn lên là xinh đẹp nhất trong tất cả tỳ nữ hậu viện, dĩ nhiên phu nhân không tính tỳ nữ trong viện của phu nhân. Lục Đào cảm thấy Liễu Phi Nhân kia cũng tham nữ sắc giống như nam tử, thấy mỹ nhân đều muốn dây dưa, có người nói nàng còn muốn trêu chọc nhị phu nhân.
Lục Đào nhìn thấy bản thân cũng đã nói như vậy rồi mà Mị phu nhân vẫn nhất phó hồn nhiên không cảnh giác, Lục Đào đều phải vì nàng mà nóng lòng..
"Mị phu nhân, ta chỉ sợ nàng thấy người mỹ mạo, cũng muốn trêu chọc người, người cần phải nghìn vạn lần tránh né nàng."Lục Sa vốn dĩ làm một nữ tử nhu thuận, cuối cùng lại bị nàng phá hỏng, Mị phu nhân không cảnh giác như vậy, không đề phòng một chút, cũng thực sự nguy hiểm, phải hiểu được hậu viện này không ai tướng mạo xuất chúng hơn Mị phu nhân nhà nàng.
"Ta sẽ chú ý."Đồ Cửu Mị biết nếu như không nói như vậy, Lục Đào nhà nàng vẫn sẽ quan tâm liên tục, thật ra nàng cảm thấy chuyện như vậy đều là một kẻ đánh một kẻ chịu bị đánh. Liễu Phi Nhân trêu chọc những người này, những người đó nguyện ý để nàng trêu chọc, nàng mới có thể thành công, dù cho nàng nghĩ trêu chọc bản thân, bản thân không để cho nàng trêu chọc, nàng cũng không thể làm gì bản thân.
"Quận chúa, Triệu đại phu đã xem qua thân thể cho Hầu gia."An Nhi vén quyển liêm vào khuê phòng Lý Trì Nguyệt.
"Xảy ra chuyện gì?"Lý Trì Nguyệt nhướng mày hỏi, nàng không thể sinh đẻ còn chưa tính, nạp nhiều mỹ thiếp như vậy cũng không thấy mỹ nhân hậu viện có một chút động tĩnh, Lý Trì Nguyệt cũng không phải không nghi ngờ Hạng Huy có phải không thể làm nữ nhân mang thai hay không.
"Đại phu nói bởi vì Hầu gia nạp nhiều mỹ thiếp, quá mức túng dục nữ sắc, thân thể hư thoát, thương tổn dương tinh, nếu còn tiếp tục, thân thể sớm muộn cũng xảy ra vấn đề, sợ là không thể trường thọ."An Nhi đem lời nói của Triệu đại phu giỏi nhất Bình Âm Huyện bẩm báo cho chủ tử nhà mình.
"Nhiều mỹ nhân ở bên cạnh như vậy, nào có nam nhân cầm giữ được, cái này gọi là chết dưới hoa mẫu đơn, thành quỷ cũng phong lưu."Lý Trì Nguyệt cười nhạt nói, vốn định nạp nhiều mỹ thiếp cho hắn, cũng là hy vọng hắn có thể sinh thêm một vài hài tử, không nghĩ tới trái lại khiến hắn một đứa đều sinh không được nữa.
"Vậy quận chúa dự định làm thế nào?"An Nhi biết quận chúa bởi vì bản thân thân thể hư nhược, không thể sinh đẻ cho nên mới muốn mượn bụng người khác sinh một hài tử, không nghĩ tới Hầu gia lại kém cõi như vậy.
"Để Hạng Huy cấm nữ sắc ba tháng, đến lúc đó lại an bài một nữ nhân có khả năng sinh đẻ tốt cho hắn."Lý Trì Nguyệt cũng không hy vọng Hạng Huy chết dưới nữ sắc mà vẫn chưa thể khiến nữ nhân thụ thai, lãng phí một phen khổ tâm của nàng.
"Ta đi nói cùng Hầu gia."An Nhi được chỉ thị, lập tức đi ra ngoài, tuy nói chỉ lệnh này, Hầu gia đại khái sẽ không vui ý nghe theo, nhưng hắn buộc phải nghe.
"Mị phu nhân, Triệu đại phu đến bắt mạch."Lục Đào gọi Đồ Cửu Mị đang ngủ trưa dậy.
Đồ Cửu Mị buồn ngủ mông lung nhìn Lục Đào, nàng không hiểu, nàng không sinh bệnh vì sao lại mời đại phu đến bắt mạch đây?
Lục Đào nhìn Mị phu nhân mị nhãn như tơ dáng vẻ câu người quả thực muốn đem thần hồn đều câu đi rồi, nàng thực sự không giải thích được, Mị phu nhân nhà nàng rõ ràng so với các phu nhân khác câu người hơn rất nhiều,nhưng Hầu gia ngoại trừ ba ngày mới nạp thiếp, sau đó trên cơ bản cũng không đến trong viện của Mị phu nhân nữa. Lục Đào làm sao biết, Hầu gia nhà nàng không phải không muốn đến, thật sự là do chưa đến lượt, một người một ngày, đều phải mất rất nhiều ngày, huống hồ Hầu gia cũng cần nghỉ ngơi, nói gì đi nữa, Đồ Cửu Mị ở trên giường Hầu gia vô cùng không thú vị, có dù có xinh đẹp hơn nhưng trên giường không tình thú, cũng khiến Hầu gia có chút mất hứng, làm sao so được với tay lão luyện ở hậu viện này.
"Mỗi tháng, Triệu đại phu đều sẽ bắt mạch cho tất cả các phu nhân, xem có hỉ mạch hay không."Triệu thay Đồ Cửu Mị giải đáp nghi hoặc.
"Nga."Đồ Cửu Mị lúc này mới bò dậy, chỉnh một chút trang dung, sau khi xác định chỉnh tề mới để Lục Đào mời đại phu vào.
Triệu đại phu nhìn quen mỹ nhân trong phủ Hầu gia, nhưng nhìn thấy Đồ Cửu Mị vẫn có chút choáng, hảo tuyệt sắc, Triệu đại phu âm thầm thán phục, bất quá rất nhanh sẽ thu hồi tâm tư chuyên tâm vì Đồ Cửu Mị bắt mạch.
Triệu đại phu vui vẻ, không nghĩ tới Cửu Phu Nhân này thân thể vô cùng tốt, là thể chất dễ thụ thai, dĩ nhiên là hỉ mạch.
"Chúc mừng Cửu Phu Nhân, ngài có thai rồi."Triệu đại phu buông cổ tay Đồ Cửu Mị, chúc mừng Đồ Cửu Mị.
Lục Đào nghe vậy, cũng là vui vẻ, Mị phu nhân nhà nàng bất quá chỉ thị tẩm ba ngày liền có hỉ rồi, thật sự là quá tốt.
Tất cả mọi người đều vui mừng, duy chỉ có Đồ Cửu Mị giống nhau bị sấm sét giữa trời quang, kinh hách nhiều hơn là kinh hỉ.
-------------------------------------------

Chương 6

Lục Đào vẫn chìm đắm trong thiên đại chuyên vui này, phải biết rằng thời đại này là mẫu bằng tử quý, nữ nhân có con, đó là một thiên đại chuyện, đặc biệt là hài tử đầu tiên trong Hầu gia phủ này, nếu là nam hài thì đó là trưởng tử, phu nhân lại coi trọng như vậy, đó chính là trưởng tử dưới trướng phu nhân, có thể kế thừa tước vị. Vừa nghĩ đến khả năng này, Lục Đào liền kết luận Mị phu nhân vận khí thật sự là quá tốt.
Triệu đại phu đã sớm rời đi, hắn đi đến viện của phu nhân, đại khái phải đi báo hỉ rồi. Duy chỉ có Đồ Cửu Mị trong lòng phiền muộn, nàng ngay cả thiếp thất làm còn chưa quen, thoáng chốc đã phải làm mẫu thân rồi, thật ra cũng không phải mẫu thân, chỉ có thể là di nương, đây cũng là một việc rất bi ai khi làm thiếp.
Nghe được tin tức Đồ Cửu Mị có thai, Lý Trì Nguyệt cảm thấy giống như vừa định đi ngủ liền có người đến kê gối, trái lại vô cùng thư thái, Đồ Cửu Mị này thực sự là thực sự là có thể sinh đẻ a.
"Sau này tiền tiêu vặt hàng tháng của Mị phu nhân tăng gấp đôi, nàng thiếu cái gì, ít cái gì, đều thỏa mãn nàng, coi như là bản phu nhân mà hầu hạ nàng."Lý Trì Nguyệt nói với những người phía dưới, thậm chí đem Vương ma ma bên cạnh đến chăm sóc, có thể thấy được Lý Trì Nguyệt đối với thai nhi trong bụng Đồ Cửu Mị rất coi trọng.
Đồ Cửu Mị lập tức phát hiện bản thân vốn dĩ đãi ngộ không kém nay càng thẳng tắp bay lên, nàng vốn không phải người cao quý, mới hơi thích ứng cuộc sống mọi việc đều phải có người hầu hạ, hôm nay lại được hầu hạ càng cẩn thận. Kẻ hầu hạ trong viện càng nhiều, nàng lại càng không được tự nhiên, đặc biệt là ngay cả thân tín bên cạnh phu nhân đều phái tới, Vương ma ma kia mặc dù không nghiêm khắc giống Trương má má nhưng cũng thân thiết không được chỗ nào.
Đồ Cửu Mị nhớ kỹ mẫu thân nàng nói, sinh một hài tử, cũng giống như đẻ trứng, thực sự không cần chú ý nhiều như vậy, mẫu thân nàng lúc hoài thai huynh trường còn tự mình cầm dao mổ heo. Mẫu thân nàng nói, càng là các phu nhân cao quý, sinh hài tử càng là khó khăn, các phu nhân cả ngày thêu hoa, viết chữ, thân thể đều là mảnh mai, không giống dân phụ cường tráng quanh năm làm việc, đẻ như lợn mẹ, lợn mẹ khỏe mạnh sinh đẻ mới dễ dàng, không khỏe mạnh thì sẽ không dễ dàng, chính là con sinh ra đều suy yếu, Đồ Cửu Mị cảm thấy mẫu thân nàng nói rất có đạo lý. Nhưng Đồ Cửu Mị biết, chuyện này đại khái không thể nói cùng phu nhân đi, nếu như làm mất con thừa tự của Hầu gia phủ thì nguy rồi.
"Lục Đào, phu nhân coi trọng hài tử này như vậy, nhất định là thích hài tử, nàng thế nào không cùng Hầu gia sinh một đứa đây?"Cho dù tất cả hài tử Hầu gia sinh đều thuộc về phu nhân trên danh nghĩa, nhưng tóm lại có huyết thống sẽ thân thiết hơn một ít, Đồ Cửu Mị thực sự không giải thích được.
Lục Đào lập tức che miệng Đồ Cửu Mị, còn nhìn xung quanh một chút xem có hay không những người khác.
"Mị phu nhân, lời này không thể nói lung tung, phu nhân sở dĩ coi trọng thừa tự như vậy là bởi vì phu nhân từ trong bụng mẹ thân thể đã thương tổn, không thể sinh nở, đây là có kỵ trong lòng phu nhân, không ai dám nói đến."Lục Đào đem giọng nói ép đến cực thấp, sợ người chung quanh nghe được.
Đồ Cửu Mị nghe vậy sửng sốt, phu nhân nhìn như mọi phương diện đều hảo, dĩ nhiên cũng đáng thương như vậy, mẫu thân nàng nói qua, nữ nhân quan trong nhất là có thể sinh nở, nữ nhân không thể sinh nở đều là người đáng thương, rất nhiều nữ tử không thể sinh đẻ đều sẽ bị nhà phu quân thôi, dù cho không bị bỏ, trong nhà cũng luôn kém một bậc. Mẫu thân nàng sở dĩ bưu hãn như vậy thậm chí đi đường đều có thể đi ngang, không người dám khi dễ cũng bất quá là dựa vào bản thân phía sau đông đảo nhi tử, hô lên một tiếng, thì có một hàng nam nhân người cao ngựa lớn , rất là dọa người . Huynh trường nhà nàng hơn một nửa vóc dáng đều giống phụ thân, cao to cường tráng, mỗi người đều biết mổ lợn, cho dù lục ca là người đọc sách cũng buộc phải mổ lợn, phải hiểu được, đây là nghề gia truyền, Đồ gia tuyệt đối không cho phép nam nhân không biết cầm đao giết lợn, nếu không thì thật sự xin lỗi dòng họ, đây là phụ thân Đồ Cửu Mị đã nói.
Cho nên phu nhân một nhân vật tựa như thiên tiên vốn dĩ có thể gả cho phu quân càng thêm quyền quý, càng thêm anh tuấn càng thêm tài khí, một phu quân có thể cùng nàng cử án tề mi , cầm sắt hòa minh lại hạ giá gả cho Hầu gia . Thật ra Đồ Cửu Mị mơ hồ cảm thấy Hầu gia không xứng với phu nhân, chỉ vì phu nhân không thể sinh nở, cho nên chấp nhận Hầu gia, thực sự là đáng tiếc cho phu nhân, nàng vốn có thể tìm một chỗ rất tốt. Đồ Cửu Mị thiện tâm đối với phu nhân đều là nữ tử có vài phần thương tiếc, phu nhân lãnh đạm cùng bất cận nhân tình, nàng tựa hồ có thể lý giải rồi.
Mà ngay cả Hầu gia Hạng Huy luôn luôn sa vào nữ sắc đối với chuyện đó cũng rất quan tâm, phải hiểu được Hạng Huy đã hai mươi tám tuổi rồi, nam tử ở tuổi này đều đã là phụ thân có một vài hài tử rồi. Cho nên một thai đầu, Hạng Huy cũng là cực kỳ vui vẻ, còn tự mình đến viện của Đồ Cửu Mị, mặc dù ngại Đồ Cửu Mị có chút không thú vị, nhưng nhìn thấy Đồ Cửu Mị xinh đẹp lại cảm thấy trong lòng ngứa ngáy, bất quá bởi vì Đồ Cửu Mị có thai, Hạng Huy lại đè xuống tà niệm trong lòng, dù sao thì hậu viện có rất nhiều người thay thế.
Có thể nói Đồ Cửu Mị có thai là một kiện đại sự ở Hầu gia phủ, ngay cả lão phu nhân cũng kinh động, còn ban thưởng một ít thứ cho Đồ Cửu Mị, bất quá phần thưởng này so với những thứ Lý Trì Nguyệt đưa tới, thực sự không đáng nói đến.
Lý Trì Nguyệt đưa đến ăn, mặc, dùng, đều là một đẳng cấp với bản thân nàng, bực này đãi ngộ, người bên ngoài chưa bao giờ có được, cho nên hậu viện liền có người đỏ mắt.
"Mị phu nhân này thật là hảo phúc khí, mới nạp không được vài ngày liền có thai rồi, đãi ngộ cũng sắp ngang hàng với phu nhân rồi, chúng ta đều phải đứng sang một bên."Tứ phu nhân Hồ Cấm chua chát mười phần nói.
"Nếu là sinh một nam đinh, vậy đó là trưởng tử của Hầu gia phủ, nếu là phu nhân ôm đi, vậy đó là con thừa tự rồi, vậy Mị phu nhân thực sự là mẫu bằng tử quý, lấn lướt người bên ngoài."Tam phu nhân Diêu Huệ dáng vẻ ước ao nói.
Liễu Phi Nhân nghe vậy hơi nhướng mày, ánh mắt nhìn Diêu Huệ ý vị thâm trường, người này trái lại đánh thức mọi người, ai sinh hài tử trước, thì người đó có thể chiếm hết tiên cơ, những người bị thức tĩnh này làm sao cam tâm đây? Nhất chiêu giết người không thấy máu độc mỹ nhân, nữ tử đã đọc sánh chính là không giống người thường, thích mượn đao giết người.
"Vậy cũng chưa chắc, ai biết hài tử đó có phải của Hầu gia hay không , Hầu gia ở trong viện của nàng bất quá chỉ có ba ngày, đúng dịp như vậy sao? Người khác ở trong hầu phủ lâu như vậy, sao lại không có động tĩnh đây?"Lục phu nhân Tôn Bình Bình âm dương quái khí nói, lời này tựa như độc xà phun ra nọc độc, ác độc vô cùng, phải biết rằng danh tiết đối với nữ tử có thể sánh bằng tính mệnh, phỏng đoán ác ý như vậy, nếu là Hầu gia nghe được Đồ Cửu Mị sẽ không được tốt đẹp gì.
Đồ Cửu Mị nghe vậy sắc mặt tái nhợt, nàng vẫn luôn không muốn nghĩ người khác quá xấu, có thể muội muội nói rất đúng, có một số người nhân sinh tính chính là ác.
"Lục phu nhân, ăn có thể ăn bậy, nói cũng không thể nói bậy, Mị phu nhân nhà ta mới vào đêm đó còn có lạc hồng, trong lòng Hầu gia nhất định biết Mị phu nhân trong sạch."Lục Đào oán giận nói.
"Người vả miệng, một nha đầu có tư cách gì nói xen vào!"Tôn Bình Bình sai ma ma bên cạnh động thủ.
"Lục phu nhân, Lục Đào là người trong viện của ta, cái gọi là đánh chó phải nhìn mặt chủ, cho dù nàng không hiểu quy củ, bản thân ta mang về trong phòng xử phạt là được, không nhọc lục phu nhân động thủ."Đồ Cửu Mị dùng thân thể của chính mình che ở trước mặt Lục Đào, lạnh lùng nói với Tôn Bình Bình, muội muội nói qua người hiền bị người khi dễ, nàng bị người khác khi dễ cũng thôi đi, người bên cạnh nàng, cũng không thể bởi vì nàng mà bị khi dễ.
"Chặc chặc, còn chưa làm phu nhân, mà đã lên mặt phu nhân, quên đi, ai bảo bụng chúng ta kém cõi, để một hạ nhân bò đến trên đầu chủ tử rồi...."Tôn Bình Bình âm dương quái khí nói.
Lục Đào tức giận đến mặt đỏ bừng, lại không thể tránh được mang cái danh ác nô trên lưng.
Thực sự là một xuẩn mỹ nhân, Liễu Phi Nhân đánh giá Tôn Bình Bình, ra mặt làm khó Đồ Cửu Mị chính là một chuyện ngu xuẩn không thể nghi ngờ, cũng không xem người khác có tâm tư xem xem náo nhiệt. Cũng không ngẫm lại, Đồ Cửu Mị là người phu nhân nạp vào phủ, nếu như danh dự Đồ Cửu Mị thực sự có tổn hại, vậy chính là tát vào mặt phu nhân, hơn nữa phu nhân đối với hài tử này lại coi trọng như vậy, Tôn Bình Bình này sợ là không được tốt lành gì.
Chuyện hậu viện, dĩ nhiên cũng truyền tới tai Lý Trì Nguyệt, nàng không thích quản hậu viện, đó là bởi vì việc này không liên quan đến nàng, chút thủ đoạn nhỏ nàng chưa bao giờ để vào mắt, nhưng hôm nay có người tát vào mặt nàng, thật đúng là muốn chết rồi.
"Đồ Cửu Mị bên kia chú ý một chút."Lý Trì Nguyệt căn dặn, hiện tại người nhắm vào Đồ Cửu Mị cũng không ít, phải đề phòng.
Còn chưa chờ An Nhi rời khỏi, Lý Trì Nguyệt liền sửa lại chủ ý.
"Quên đi, để nàng dọn vào đây đi."Chuyện xấu ở Hậu viện, Lý Trì Nguyệt thấy rõ, có đôi khi thật đúng là khó lòng phòng bị, năm đó mẫu thân không phải là bị người ám toán mới khiến thân thể nàng bị tổn hại đó sao, nàng cảm thấy hay là đem Đồ Cửu Mị đặt ở trong viện của mình sẽ tương đối yên tâm, dù sao thì trong viện phần lớn là lão nhân mang đến từ thân vương phủ, bàn tay của những người kia cũng không thể vương đến trong viện của nàng.
----------------------------------------------

Chương 7

Lúc Đồ Cửu Mị nghe tin đó, cũng không biết bản thân rốt cuộc có tâm tình gì, đến biệt viện của phu nhân, sợ là càng thêm câu thúc đi, bất quá trái lại có thể thường nhìn thấy phu nhân, cũng không biết là tốt hay xấu. Nếu là trước đó, Đồ Cửu Mị có thể có chút hài lòng, nhưng hiện tại nàng đã chặt đứt tâm tư tạo quan hệ với phu nhân, nhưng cơ hội này lại ngang ngạnh nhét vào trong tay nàng.
Đồ Cửu Mị lần thứ hai đến biệt viện của phu nhân, lần trước chỉ đi gian phòng của phu nhân, lần này mới có cơ hội tinh tế quan sát hoàn cảnh xung quanh viện này, viện này hẳn là biệt viện lớn nhất trong phủ, xung quanh loại trồng rất nhiều bạch ngọc lan, ngày mùa hè gió thổi nhẹ mang theo nhàn nhạt hương thơm, hoàn cảnh biệt viện này vô cùng tốt, cùng những biệt viện khác trong Hầu gia giống như hai thế giới, các biệt viện khác xa xỉ náo nhiệt, nơi này thanh tĩnh mà đạm bạc, Đồ Cửu Mị thoáng chốc đã thích biệt viện mang theo u tĩnh cùng thanh hương này. Phu nhân nhất định là người nhất định yên tĩnh, Đồ Cửu Mị âm thầm nghĩ đến.
Gian phòng Đồ Cửu Mị ở là phía bên phải chủ ốc, cách ốc ốc của Lý Trì Nguyệt không quá một trăm bước, lúc Đồ Cửu Mị cùng Lục Đào bước vào, gian phòng đã sớm được bố trí tốt, khí cụ bên trong đều là tốt nhất Hầu gia phủ, cũng chỉ có phu nhân mới có thể hưởng thụ đãi ngộ như vậy, ngoại trừ hương thơm dễ ngửi trong phòng của phu nhân, gian phòng này có vài phần tương tự gian phòng của phu nhân. Đồ Cửu Mị được hậu đãi như vậy, thụ sủng nhược kinh cảm thấy sợ hãi. Nàng biết, bản thân nàng trong mắt mọi người so ra kém xa thai nhi trong bụng, vinh hoa cũng là nhờ phúc hài tử, cũng chứng thật câu mẫu bằng tử quý, đây vốn là việc thường tình, nhưng Đồ Cửu Mị vẫn cảm thấy có chút mất mát. Ngoại trừ sinh nở, giá trị của nàng thấp như vậy sao, có thể không chỉ mình nàng, mà tất cả nữ tử đại để cũng như vậy, như vậy đè ép tâm tư quái dị đó xuống , nàng cảm thấy từ sau khi vào phủ Hầu gia, liền thích miên man suy nghĩ. Có lẽ là chịu ảnh hưởng của muội muội đi, mỗi lần mẫu thân nói nữ tử quan trong nhất là có thể sinh đẻ những lời này muội muội đều là hơi kéo khóe miệng, đó là dáng vẻ cười trào phúng. Muội muội nói, đây đều là quy củ nam nhân phán định cho nữ nhân, giá trị của nữ nhân vĩnh viễn không chỉ như vậy, chí ít giá trị của Đồ Thập Mị nàng tuyệt đối không thể như vậy, nàng tin tất cả những gì muội muội đã nói.
Đồ Cửu Mị càng tưởng niệm muội muội có thể là đã rời nhà đi tuyển tú nữ, cũng không biết muội muội hiện tại thế nào rồi, mẫu thân nhất định bị chọc tức, mẫu thân vẫn luôn cảm thấy cách nghĩ của muội muội không thực tế, mẫu thân vẫn luôn hy vọng các nàng có thể làm chính thê, nếu như đều làm thiếp, mẫu thân nhất định sẽ rất thất vọng. Mẫu thân cùng muội muội quan hệ luôn không tốt, có thể là vì hai người đều là cứng rắn, mẫu thân vẫn luôn nói muội muội tâm tư không thực tế, hơn nữa chính là một con bạc tình bạch nhãn lang, nuôi không quen. Đồ Cửu Mị bị kẹp giữa hai người, tính tình nhu thuận hơn nữa lại linh hoạt, dựa theo cách nói của Đồ Thập Mị, cây cỏ đầu tường dẻo dai mười phần, nghiêng ngả hai bên, nhìn như không chủ kiến, chỉ cần không có ngoại lực đè ép, thì sẽ đứng thẳng làm chính mình.
Ở phía sau trắc viện, trồng càng nhiều bạch ngọc lan, Lý Trì Nguyệt nằm trên ghế dài dưới tàng cây bạch ngọc lan, ngày mùa hè dưới bóng cây gió nhẹ thổi qua mang đi sự khô nóng sau giờ ngọ, mát mẻ thư thích vô cùng, nàng thích một mình ở đây, có đôi khi có thể một mình ngây ngốc vài canh giờ, nàng cũng không cảm thấy một mình có cái gì không thích hợp, không lâu trước đây ở phủ thân vương nơi chốn đều phải cẩn thận, hôm nay an ổn trôi qua mới là thứ nàng muốn, ở chỗ này, không người nào có thể quản thúc nàng, nàng cũng không cần quản người khác. Lý Trì Nguyệt nhìn mỹ nhân đột nhiên xông vào, khẽ nhíu mày, nàng kia nhất định là còn không biết quy củ, đây là thế giới của nàng, nàng không thích ngoại nhân xông vào, nếu không có chuyện gì, ngay cả An Nhi đều bị cấm tùy ý làm phiền nàng.
Đồ Cửu Mị là một mình đi dạo, bởi vì Lục Đào bị Trương má má gọi đi giáo dục quy tắc trong viện của phu nhân, Lục Đào đáng thương, Đồ Cửu Mị hiểu rõ Trương má má là một lão thái cỡ nào nghiêm khắc, trong lòng liền có một chút đồng tình Lục Đào. Bởi vì phu nhân không thích nhiều người tạp vụ ở trong viện, cho nên chỉ có nàng cùng Lục Đào hai người dọn đến.
"Phu nhân, ta quấy rầy đến ngươi rồi sao?"Đồ Cửu Mị cũng thấy được Lý Trì Nguyệt, nàng nhìn thấy lúc phu nhân đang thấy nàng xuất hiện khẽ nhíu mày, liền biết bản thân đại khái là làm phiền đến nàng rồi.
"Biệt viện rất lớn, ngươi có thể đi dạo ở tiền viện, nếu không tất yếu, thì đừng đến hậu viện."Lý Trì Nguyệt lãnh đạm nói.
"Nga."Đồ Cửu Mị phát hiện xung quanh ngay cả nha hoàn hầu hạ cũng không có, phu nhân thật đúng là rất không thích bị người quấy rầy, quạnh quẽ đến gần như quái gở, lẽ nào nàng chưa bao giờ cảm thấy một mình rất cô đơn sao? Đồ Cửu Mị muốn hỏi nàng, cũng không dám mở miệng hỏi, nàng nghĩ phu nhân đại khái sẽ không muốn trả lời vấn đề như vậy.
Lý Trì Nguyệt nhìn thấy Đồ Cửu Mị không có ý tứ lập tức rời đi, nhưng cũng không mở lại đuổi nàng, dù sao thì đều bị làm phiền rồi, bồi nàng nói một chút chuyện đi, nàng cảm thấy nữ tử trước mắt hẳn là người thích nói chuyện.
"Thân thể ngươi có khỏe không?"Lý Trì Nguyệt thực sự không hiểu sau khi mang thai thân thể nữ nhân sẽ có biến hóa gì, nhưng nàng cảm thấy nên biểu thị một chút quan tâm đối với nữ tử mang thai trước mặt.
"Thân thể ta tốt, từ nhỏ đến lớn đều rất ít sinh bệnh, mẫu thân ta nói ta thể chất giống nàng, ngày sau nhất định có thể sinh nở."Đồ Cửu Mị thật ra cảm thấy nàng vừa mới mang thai, thân thể cũng không có bất luận chỗ nào không khỏe.
"Có thể sinh đẻ đối với nữ tử mà nói cũng là chuyện tốt."Lý Trì Nguyệt nhàn nhạt nói, cuộc đời nàng đại khái cũng không thể tự mình trải nghiệm cảm giác sinh nở đi.
Ngữ khí của phu nhân tuy rằng nghe rất bình thường, nhưng Đồ Cửu Mị vẫn luôn cảm thấy dường như nàng đã không cẩn thận giẫm lên chỗ đau của phu nhân, nàng thực sự không phải cố ý nói như vậy.
"Có người nói nữ tử mỗi một lần sinh, đều giống như vào một lần địa ngục, thật ra nam tử mới tốt, không cần chịu đau đớn như vậy."Đồ Cửu Mị tận khả năng an ủi nữ tử trước mắt, hơn nữa nàng xác thực cũng là cảm thấy như vậy.
Nhưng Lý Trì Nguyệt là người thông thấu, nàng làm sao lại nghe không ra sự an ủi trong lời nói của Đồ Cửu Mị, nữ tử này nhất định là cũng biết chuyện nàng không thể sinh đẻ, người trong phủ đều xem chuyện này là cấm kỵ trong lòng nàng, thật ra cũng không có gì cấm kỵ, nàng không thể sinh đẻ thì không thể sinh đẻ, nếu đã thành sự thực, thì chấp nhận thôi.
"Ngươi sợ đau?"Lý Trì Nguyệt từ ghế nằm đứng lên, thuận miệng hỏi.
"Ân, rất sợ đau, mẫu thân ta vẫn luôn nói ta nhu nhược."Một chút đau nhức đều sẽ khiến nàng rơi nước mắt, có đôi khi Đồ Cửu Mị cảm thấy bản thân rất vô dụng, thật ra nghĩ đến sinh nở, nàng cũng có sợ hãi. Muội muội nàng sẽ không giống nàng, chính là có đau hơn, nàng cũng có thể chịu, ngay cả rên cũng không rên một tiếng.
"Ngươi tướng mạo như vậy, nhu nhược một chút, trái lại sẽ làm cho nam tử yêu thương, Hầu gia nhất định cũng sẽ yêu thích."Lý Trì Nguyệt nhìn Đồ Cửu Mị tướng mạo hơn người cùng vô hình trung lộ ra mị ý, cảm thấy chỉ cần nàng chịu tốn chút tâm tư, loại nam tử nào thấy nàng đều sẽ mềm nhũn xương cốt, câu dẫn Hạng Huy thật ra đơn giản đến không thể đơn giản hơn.
"Dùng sắc câu nhân, có thể được bao lâu."Những lời này trong lúc vô tình nàng đã nghe qua, nàng cảm thấy rất có đạo lý, thật ra then chốt chính là nàng một chút cũng không muốn được Hầu gia yêu thích, có đôi khi, nàng thấy Hầu gia sẽ cảm thấy rất đáng ghét, cũng rất ghê tởm, chán ghét phu quân tâm tư đại nghịch bất đạo như vậy Đồ Cửu Mị biết không thể tùy tiện nói cho người khác.
Lý Trì Nguyệt nghe vậy không khỏi mỉm cười, sắc là sở trường của Đồ Cửu Mị, không cần mới là đứa ngốc.
Đồ Cửu Mị cảm thấy phu nhân cười rộ lên đặc biệt xinh đẹp, có vẻ không còn quạnh quẽ cao ngạo, nàng cảm thấy phu nhân như vậy dễ thân cận một ít.
-------------------------------------

Chương 8

"Ngươi có thể lý giải được một loại thủ đoạn, có thể sẽ biết đây cũng không phải đơn giản là dựa vào dung mạo mà đoạt được sủng hạnh."Nụ cười của Lý Trì Nguyệt rất nhanh biến mất, chuyển sang nhàn nhạt nói với Đồ Cửu Mị.
"Ta nói cho ngươi một bí mật, ta không thích Hầu gia, cho nên Hầu gia sủng hạnh hay không, ta cũng không lưu ý."Đồ Cửu Mị biết lời này không nên tùy tiện nói cho người khác nhưng mơ hồ nàng đã nghĩ nói cho phu nhân, có thể là bởi vì nàng cảm thấy phu nhân cũng không thích Hầu gia, nếu không nàng thế nào lại dạy bản thân đi lấy lòng phu quân của nàng đây. Đồ Cửu Mị cảm thấy chân chính thích một người, thế nào sẽ nguyện ý cùng người khác chia sẻ đây?
Lý Trì Nguyệt nhìn Đồ Cửu Mị, khó có được cảm thấy nàng chẳng phải ngốc nữa, nàng là ngu xuẩn rồi, cho dù nàng không thích Hạng Huy cũng nên giấu ở trong lòng, cho đến lạn ở trong bụng cũng không nên công bố với người khác, nếu truyền ra ngoài, không khác nào tự chui đầu vào rọ.
"Nếu là bí mật thì không nên dễ dàng nói cho người khác, động vật đều biết đem bụng mềm giấu hảo mới có thể an toàn, ngươi tùy ý đem lời như vậy nói ra, thật sự là rất ngu xuẩn."Sắc mặt Lý Trì Nguyệt có chút nghiêm khắc.
"Ta sẽ không cùng người khác nói, ta cảm thấy phu nhân nhất định sẽ không nói ra bên ngoài, cũng sẽ không trách cứ ta, ta mới dám nói cùng phu nhân."Đồ Cửu Mị nhìn thấy sắc mặt Lý Trì Nguyệt băng lãnh, sợ hãi nói, thật ra nàng là có chút sợ phu nhân.
"Ngươi dựa vào cái gì cảm thấy ta sẽ không trách cứ ngươi, ngươi và ta giao tình cũng không quá lớn, có thể nói chuyện cũng chỉ là lần này mà thôi, cũng chỉ gặp qua ba lần, ngươi liền đem lời không nên nói, nói với một ngươi chỉ mới gặp mặt ba lần, dựa vào cảm giác phán đoán thái độ làm người của đối phương, ngươi cảm thấy ngươi như vậy là sáng suốt sao?"Lý Trì Nguyệt hỏi ngược lại.
Đồ Cửu Mị bị hỏi đến mặt đỏ tai hồng, trong lúc nhất thời một câu đều đáp không được, phu nhân nói đúng, nàng xác thực chỉ là dựa vào cảm giác phán đoán thái độ làm người của phu nhân.
"Ta tin tưởng cảm giác của bản thân, ta tin phu nhân!"Đồ Cửu Mị kiên định nói.
"Ta chỉ có thể nói, cảm giác của ngươi sai rồi, lẽ nào ngươi chưa bao giờ nghĩ đến một loại khả năng, ta ưu ái ngươi như vậy, chỉ là bởi vì thai nhi trong bụng ngươi, để ngày khác sau khi thân cận, ta sẽ lựa chọn bỏ mẹ giữ con."Lý Trì Nguyệt gần như lãnh khốc nói ra bốn chữ bỏ mẹ giữ con.
Đồ Cửu Mị nghe vậy, sắc mặt trắng nhợt, nàng nhìn khuôn mặt Lý Trì Nguyệt gần như lãnh tình đến không hề có chút ấm áp, nàng dĩ nhiên trong lúc nhất thời cũng không xác định được.
Lý Trì Nguyệt hơi kéo khóe miệng, gặp mặt ba lần, có thể có bao nhiêu tín nhiệm, cảm giác tin tưởng phu nhân sẽ không thương tổn nàng của Đồ Cửu Mị liền dao động. Tín nhiệm giữa người với người, có đôi khi yếu đuối vô cùng, cho nên lúc Đồ Cửu Mị nói tin tưởng nàng, Lý Trì Nguyệt chỉ cảm thấy buồn cười.
"Cái gọi là hại nhân chi tâm không thể có, phòng người chi tâm không thể không, cho dù là ta, ngươi cũng nên đề phòng một chút."Lý Trì Nguyệt cuối cùng nói một câu như vậy sau đó liền xoay người rời khỏi hậu viện.
Đồ Cửu Mị có chút ảo não nàng hẳn là phải tin tưởng phu nhân, không nên dao động, nếu như phu nhân thực sự muốn bỏ mẹ giữ con, nàng tuyệt đối sẽ không nói với bản thân, hơn nữa phu nhân nói tất cả đều là thiện ý, nàng chỉ là đang dạy bản thân trở nên thông minh một ít mà thôi. Đồ Cửu Mị cảm thấy phu nhân cùng muội muội nhà nàng có vài phần tương tự, đều là người ngoài lạnh trong nóng.
"Chờ một chút, phu nhân, ta vẫn tin tưởng ngươi."Đồ Cửu Mị gọi Lý Trì Nguyệt, kiên định nói, vừa rồi trong nháy mắt dao động, không tính toán là gì hết.
Lý Trì Nguyệt cũng không dừng bước, nàng nghĩ bản thân hôm nay đã lo nhiều việc rồi.
Đồ Cửu Mị nhìn thân ảnh của phu nhân rời đi, mới phát hiện thân ảnh kia quá đơn bạc, chập chờn như nhược liễu dáng người thoạt nhìn cực mỹ, nhưng lại có vẻ suy nhược, thân thể phu nhân cho dù có thể sinh nở, sợ là cũng chịu không nổi đau khổ cực sinh nở. Đồ Cửu Mị thường xuyên nghe nói rất nhiều nữ tử thân thể mảnh mai vì sinh nở mà chết, nàng nghĩ phu nhân không thể sinh nở thật ra cũng tốt.
"Mị phu nhân, ngươi đi đâu rồi?"Lục Đào sớm đã từ chỗ Trương má má trở về, nàng trở về liền không thấy Mị phu nhân nhà mình, trong lòng có chút nóng nảy, vừa định đi ra ngoài tìm, phải hiểu được Mị phu nhân hiện tại là đối tượng trọng điểm bảo vệ.
"Tùy ý đi dạo một chút."Đồ Cửu Mị nhìn thấy Lục Đào dáng vẻ cực kỳ khẩn trương, thực sự không biết nên nói cái gì, nàng thật sự cảm thấy mang thai không coi là đại sự gì, đặc biệt hiện tại bụng vẫn bình thường, thực sự không cần khẩn trương như vậy.
"Mị phu nhân, sau này ngươi đi đâu, ta đều phải theo sau."Lục Đào cực kỳ nghiêm túc căn dặn tiểu chủ nhà nàng.
Đồ Cửu Mị nghe vậy, không khỏi thở dài, quả nhiên là càng thêm câu thúc.
"Được rồi, vừa rồi Trương má má căn dặn chúng ta tận lực không nên đến hậu viện, phu nhân thích ở hậu viện, cũng không thích người khác quấy rầy."Lục Đào đem chuyện quan trọng nói với Đồ Cửu Mị, cái khác đều là chuyện bản thân nàng phải chú ý cùng Mị phu nhân không có quan hệ gì, Mị phu nhân chỉ cần dưỡng tốt thân thể là tốt rồi.
"Ân."Đồ Cửu Mị không dám cùng Lục Đào nói vừa rồi nàng đã đi hậu viện cũng đã quấy rầy phu nhân, hơn nữa tựa hồ làm cho phu nhân mất hứng rồi, có thể cũng không phải là mất hứng, chỉ là không thích nhìn thấy nàng, phu nhân nhất định là cảm thấy nàng rất ngu xuẩn.
Về sau, Đồ Cửu Mị liền rất ít gặp phu nhân, nàng cảm thấy bản thân cũng nhanh biến thành heo rồi, cơm đến há mồm, y phục đến thì đưa tay, những người đó vẫn luôn muốn đút nhiều một ít, làm cho nàng cùng thai nhi trong bụng đều có thể mập lên, chỉ là tựa hồ không thấy có hiệu quả, ăn nhiều thứ hơn cũng không thấy nàng béo lên. Bất quá từ sau khi có thai, bản thân nàng trở nên thích ngủ, sáng sớm thức dậy trễ không nói, qua buổi trưa cũng muốn ngủ thêm một thời gian rất dài, vì vậy hơn phân nửa thời gian đều mê man ngược lại cũng không phải rất khó qua, thoáng chốc đã ở trong viện của phu nhân một tháng, ngày trôi qua thực sự hỗn độn. Lúc đầu một hai ngày nàng phải thỉnh an phu nhân, nhưng phu nhân cũng không gặp nàng, chỉ để An Nhi chuyển cáo nàng, khiến nàng dưỡng thân thể là tốt rồi, những nghi thức này có thể miễn thì miễn.
Chỉ là trong thời gian thanh tỉnh này, thật sự là buồn chán, lại cái gì cũng không thể làm, làm chút chuyện liền khiến mọi người theo sau lo lắng, chỉ sợ nàng động thai khí, vì vậy để an lòng mọi người, Đồ Cửu Mị chỉ đành cái gì cũng không làm, trong lòng cũng không thích hiện trạng như vậy, sống an nhàn sung sướng thân thể xương cốt dưỡng đến yếu đi thì không được rồi.
Đồ Cửu Mị từ trước viện tản bộ trở về liền ngoài ý muốn nhìn thấy phu nhân dĩ nhiên đang chờ phòng trong của nàng, gặp phu nhân báo động trước, thực sự khiến nàng cả kinh, nàng cho rằng phu nhân không muốn gặp nàng.
"Phu nhân."Đồ Cửu Mị lập tức cung kính gọi,
Lý Trì Nguyệt chỉ hơi gật đầu.
"Phu nhân bảo Triệu đại phu bắt mạch cho ngươi."An Nhi mở miệng nói.
Đồ Cửu Mị lúc này mới chú ý đến Triệu đại phu đứng ở một bên, hắn nhất định là tới hậu viện bắt mạch cho tất cả phu nhân, mới vừa rồi chỉ thấy được phu nhân, trực tiếp bỏ qua Triệu đại phu. Bất quá cũng không kỳ quái, trong nhóm người, ngoại nhân nhất định trước tiên sẽ chú ý phu nhân lớn lên cao thượng nhã nhiên như vậy.
"Thế nào?"Lý Trì Nguyệt mở miệng hỏi Triệu đại phu.
"Thân thể Mị phu nhân vô cùng tốt, thai nhi cũng ổn định, cũng không lo ngại."Triệu đại phu vuốt râu nói, thể chất như vậy chính là sinh mười người lần đều không có vấn đề.
"Rất tốt, An Nhi hậu tạ Triệu đại phu, tiễn hắn ra phủ."Lý Trì Nguyệt ngữ khí đương gia chủ mẫu, dáng vẻ tôn quý hơn nữa không thể xâm phạm.
"Vâng."An Nhi liền tiễn Triệu đại phu ra ngoài.
"Ngày sau, ngươi sinh hài tử tóm lại là ở lại bên cạnh ta, nếu ta vẫn luôn không đến quan tâm thai nhi trong bụng ngươi một chút, thì thật không còn gì để nói."Một ngay nào đó Lý Trì Nguyệt nhớ đến bản thân đối với Đồ Cửu Mị chẳng quan tâm tới, nhân gia thật vất vả sinh ra hài tử, lại bị nàng ôm đi, việc này tựa hồ có chút bất cận nhân tình. Tuy nói Đồ Cửu Mị tồn tại giống nhau công cụ sinh hài tử cho nàng mà thôi, nhưng dành cho nàng vài phần thân thiết nàng cũng sẽ cảm thấy tự tại một ít, nàng đoạt con của người khác cũng có thể yên tâm thoải mái một chút.
Đồ Cửu Mị nghe vậy, kết luận phu nhân quả nhiên là người thiện tâm, cho dù bản thân sinh hài tử, ấn lẽ thường vốn là thuộc về phu nhân, phu nhân đã tận khả năng ưu ái nàng, nói ra, ai cũng không thể tìm được sai sót của phu nhân, đều chỉ biết dựng thẳng ngón cái khen phu nhân hiền lành, đối đãi thiếp thất rất tốt.
"Phu nhân đối với Cửu Mị hẳn là đủ tốt rồi, Cửu Mị nếu không biết đủ thì nên bị trời phạt rồi."Đồ Cửu Mị thành tâm nói.
"Không ngại, bản phu nhân không thể sinh đẻ, ngược lại cũng có hứng thú nhìn một chút người khác làm sao hoài thai mười tháng, làm sao sinh đẻ, cũng có thể bồi dưỡng một chút tình cảm với hài tử."Lý Trì Nguyệt trái lại không chút nào lưu ý mà nhắc tới khuyết điểm của nàng, trong giọng nói cũng để lộ ra một tia hứng thú.
Đồ Cửu Mị nhìn thấy Lý Trì Nguyệt nói như vậy, cũng không nói gì nữa.
"Bụng ngươi lớn thêm chút nào không?"Lý Trì Nguyệt nhớ Đồ Cửu Mị hẳn là có thai hai tháng rồi.
Đồ Cửu Mị lắc đầu, nào có nhanh như vậy bụng nàng vẫn giống như bình thường, theo mẫu thân nói, bốn năm tháng sau mới có thể cảm giác bụng chậm rãi to lên.
"Ta cảm thấy nhất định là lớn một ít, chính ngươi không cảm thấy mà thôi."Lý Trì Nguyệt ngữ khí kiên định nói.
Đồ Cửu Mị có chút ngoài ý muốn, biểu tình cùng ngữ khí của phu nhân lại có một chút tính trẻ con, nàng cảm thấy bản thân nên sửa đúng ấn tượng trước đây đối với phu nhân, phu nhân không phải lúc nào cũng luôn quạnh quẽ.
"Bụng ngươi, ta có thể sờ thử không?"
---------------------------------------------

Chương 9

Phu nhân cùng tưởng tượng của nàng quả nhiên là có chút bất đồng, phu nhân thân thiết như vậy ngược lại khiến Đồ Cửu Mị có chút không thích ứng, trong lòng nàng xem phu nhân như trăng sáng treo trên cao, khó có thể đến gần, lúc này người đó lại chủ động đến gần nàng, bảo Đồ Cửu Mị làm sao không thấy lạ đây? Sờ bụng, cũng chỉ có người thân mật hoặc là quen thuộc mới có thể làm đi, phu nhân lần trước còn nói các nàng chỉ gặp mặt ba lần, thêm lần này bất quá cũng chỉ bốn lần mà thôi, quan trọng nhất là bụng nàng thật sự còn không to lên, thực sự không có gì để sờ, phu nhân sờ phải cái bụng bình thường sẽ thất vọng đi.
"Phu nhân...." Đồ Cửu Mị đang phân vân giữa cự tuyệt và thuận theo.
Vốn dĩ Lý Trì Nguyệt cũng là hứng khởi thuận miệng nói một chút, nhưng thấy Đồ Cửu Mị khó xử như vậy, liền trở nên nghiêm túc, bất quá sờ bụng một chút mà thôi lẽ nào kiêu ngạo đến ngay cả nàng sờ cũng không được. Thiên hạ ai chẳng biết Công Chúa quận chúa Lý thị mỗi người đều ngang ngược, dưỡng nam sủng, thôi chồng, thông đồng hòa thượng, thông đồng có phụ chi phu, Lý Trì Nguyệt ở trong số đó vẫn bình thường xem như không sai rồi, nhưng dù vậy, bản chất vẫn lộ ra vài phần bá đạo cùng ngang ngược không nói đạo lý của huyết mạch Lý thị.
"Ta không sờ được?" Lý Trì Nguyệt nhướng mi hỏi ngược.
"Sờ được." Đồ Cửu Mị xương cốt mềm lập tức mềm nhẹ thái độ, phu nhân nhướng mi hỏi ngược ngữ khí còn lộ ra vài phần cảm giác áp bách, nàng nào dám làm cho phu nhân không hài lòng.
Đồ Cửu Mị chỉ đành thuận thế nằm trên ghế dài bên cạnh, để phu nhân thuận tiện sờ bụng.
Lý Trì Nguyệt nhìn thấy Đồ Cửu Mị nằm xuống phía giống như thân thể nhuyễn ra, giở tay nhấc chân mị ý đỡ không được, quả nhiên là trời sinh mị cốt, cho dù là trong cung, Lý Trì Nguyệt cũng không nhìn thấy nữ nhân mị hơn so với Đồ Cửu Mị. Đồ Cửu Mị dung mạo trái lại phải làm thiếp người tôn quý nhất thiên hạ, gả cho hầu phủ quả nhiên là có chút ủy khuất rồi, bất quá với tâm địa của nàng cũng không hẳn thích hợp sinh tồn ở hầu phủ, vào trong cung sợ là bị người gặm đến xương cốt cũng không còn.
Lúc Lý Trì Nguyệt đến gần thân thể Đồ Cửu Mị, ngửi thấy một cổ hương thơm nhàn nhạt, cổ hương vị này khiến nàng yêu thích, so với long đản hương trong phòng nàng còn dễ ngửi hơn một chút. Trong ngũ cảm của Lý Trì Nguyệt , khứu giác là mẫn cảm nhất, nàng có sở thích ngửi hương, cho nên đốt long đản hương trong phòng, trong viện trồng bạch ngọc lan.
"Ngươi huân loại hương liệu gì?" Lý Trì Nguyệt hỏi, nàng thích hương, cho nên thích thu thập rất nhiều hương liệu, cũng thích lén lút chuẩn bị hương liệu, cho nên hỏi Đồ Cửu Mị lai lịch của hương liệu này, quay về sẽ tự mình điều chế ra một phần.
"Ta vẫn chưa huân hương a!" Đồ Cửu Mị cảm thấy huân hương đó là thói quen của tiểu thư, phu nhân, nàng làm đồ tể nữ nhi, dĩ nhiên sẽ không làm việc văn nhã hơn nữa ý vị việc như vậy, hương liệu thấp kém mua được nhưng lại cũng không dễ ngửi chút nào, hương liệu tốt, gái xa xỉ, nhà nàng thế nào mua nổi đây?
"Không huân hương, cũng không mang túi hương, vậy chẳng phải là mùi thơm của cơ thể sao?" Lý Trì Nguyệt liền đến gần hơn nữa, ngửi ngửi thân thể Đồ Cửu Mị.
Đồ Cửu Mị bị phu nhân dán gần như vậy khiến cho trên mặt có chút nóng rát, không tự giác lui vào bên trong, chỉ sợ phu nhân ở trên người nàng ngửi ra mùi lạ gì đó, nàng cảm thấy trên người mỗi người đều có vị đạo đặc biệt, cũng chính là phu nhân hiện tại ngửi đó là mùi hương của nàng, khiến Đồ Cửu Mị xấu hổ đến muốn tìm một cái khe để chui vào. Trong lòng cũng có chút oán giận phu nhân, phu nhân thật đúng là tùy tâm sở dục, cũng không cố kỵ người khác một chút.
Đồ Cửu Mị thật không nghĩ sai, Lý Trì Nguyệt xác thực là người tùy tâm sở dục, sau khi nàng xác định mùi hương kia xác thực đến từ cơ thể Đồ Cửu Mị, mũi mới từ trên người Đồ Cửu Mị rời đi. Trước đây nghe nói, có người trời sinh ngậm hương, xem ra không giả.
"So với hoa hoa giải ngữ, so với ngọc ngọc sinh hương, những lời này trái lại thích hợp với ngươi." Lý Trì Nguyệt chỉ cảm thấy ông trời rốt cuộc hậu đãi Đồ Cửu Mị, xinh đẹp, người có mị hương, có thể sinh đẻ, tất cả những gì nữ nhân lưu ý, đều khiến nàng chiếm hết, khiến Lý Trì Nguyệt đều cảm thấy có chút đố kỵ rồi.
Đồ Cửu Mị ngược lại không cảm thấy hài lòng, chỉ cảm thấy quẫn bách, trong lòng thầm nghĩ phu nhân hoặc là lập tức sờ bụng, hoặc là lập tức xong việc đi.
"Phu nhân người còn sờ bụng không?"Đồ Cửu Mị nhẹ giọng hỏi.
"Dĩ nhiên."Lý Trì Nguyệt mới thu hồi tâm tư đố kỵ Đồ Cửu Mị, Đồ Cửu Mị luôn luôn có một điểm không bằng nàng, đó chính là sinh ra không bằng nàng, làm thiếp nhà nàng, nhân sinh của nàng chính là bị nàng nắm trong tay, nghĩ đến đó, nàng có chút đắc ý. Bất quá, Lý Trì Nguyệt lập tức đè xuống đắc ý trong lòng, có chút chẳng đáng khi bản thân sinh cách nghĩ bỉ ổi âm u như vậy.
Lý Trì Nguyệt đưa tay, phủ trên bụng Đồ Cửu Mị, chỉ cảm thấy bụng nàng xác thực vẫn bằng phẳng, một chút cũng không như là có thai, vòng eo vẫn tinh tế, trái lại rất mềm mại.
Mà ngay cả muội muội cũng không từng thân cận với nàng như vậy, bị sờ bụng trong lòng Đồ Cửu Mị luôn có vài phần xấu hổ. Quần áo mùa hè vốn dĩ đã mỏng, đặc biệt sau khi nàng có thai, càng sợ nóng, vật liệu may mặc cũng là loại rất mỏng, còn có thể cảm giác được tay phu nhân hơi lạnh. Mùa hè, tay phu nhân vẫn lạnh như vậy, xem ra thân thể phu nhân xác thực không được tốt, Đồ Cửu Mị thầm nghĩ.
Lý Trì Nguyệt sờ soạng vài cái liền thu tay lại, thai nhi quả thực vẫn chưa lớn lên, xem ra vẫn nên để Đồ Cửu Mị ăn nhiều một chút.
Đồ Cửu Mị nhìn thấy phu nhân thu hồi tay rồi, trong lòng liền thở dài một hơi, vừa rồi nàng vẫn luôn cảm thấy có chút khẩn trương.
"Thiếu cái gì, cần cái gì, cứ nói cùng quản sự, thức ăn nên ăn nhiều một chút, bụng mới có thể to lên." Lý Trì Nguyệt đứng dậy căn dặn Đồ Cửu Mị.
"Ân." Tuy rằng cái gì cũng không thiếu, nhưng Đồ Cửu Mị vẫn đáp lại, nàng nghĩ từ chối ý tốt của phu nhân thì không hay.
"Ăn nhiều một chút, lần sau lúc sờ, hẳn là sẽ lớn hơn một chút." Lý Trì Nguyệt nghe nói lúc bụng lớn, khi sờ vào có thể cảm giác được động tĩnh của thai nhi, nàng muốn thử xem.
A? Đồ Cửu Mị cả kinh, nàng không nghĩ tới phu nhân lần sau còn muốn sờ, không, có thể là còn nhiều lần sau, nghĩ đến đó Đồ Cửu Mị lại cảm thấy quẫn bách.
Sau đó, phu nhân liền quay về chủ ốc của nàng.
Vừa rồi vẫn có một người ẩn hình, Lục Đào, sau khi phu nhân rời khỏi mới có cảm giác tồn tại. Lục Đào vào phủ lâu như vậy, số lần gặp qua phu nhân cũng chỉ có thể đếm được trên đầu ngón tay, nhưng trong ấn tượng của nàng phu nhân tuyệt đối không phải như vậy, ấn tượng của nàng đối với phu nhân đại khái cùng Đồ Cửu Mị không sai biệt lắm, cao cao tại thượng đến làm cho người khác không dám thân cận, thân thiết đối với Mị phu nhân như vậy, khiến Lục Đào có chút ngoài ý muốn, trong lòng lần thứ hai tin chắc Mị phu nhân nhà nàng mệnh xác thực không sai, hoài thai hài tử đầu tiên của Hầu gia phủ, có thể được phu nhân hậu đãi, hậu đãi đến độ có chút giống khuê mật. Sờ bụng, người ở bên ngoài thoạt nhìn đúng là rất thân mật.
Đồ Cửu Mị nhìn thấy phu nhân rời đi, liền một tay nâng thân thể, tư thế mị thái mười phần, Lục Đào cảm thấy Mị phu nhân nhà nàng đều có một chút giống như hồ ly tinh rồi, thực sự là câu người. Điểm chết người là Mị phu nhân nhà nàng từ trước đối với mị thái của bản thân đều là hồn nhiên không biết, mỹ nhân nhìn đều sẽ cảm thấy cảnh đẹp ý vui, trong nháy mắt Lục Đào có thể lý giải ngũ phu nhân vì sao yêu thích nữ sắc rồi, nhưng sau một khắc nàng vì suy nghĩ đó mà muốn tát bản thân một cái. 
----------------------------------

Chương 10

Đồ Cửu Mị đang ngủ trưa trên ghế nằm thì bị tiếng đàn truyền đến từ hậu viện đánh thức, sau khi tỉnh dậy thì không hề buồn ngủ nữa . Ngày hôm đó buồn chán đến Đồ Cửu Mị cũng sắp chịu không nổi nữa, tỉnh lại thì ăn, ăn xong thì ngủ, heo còn bận rộn hơn nàng, Đồ Cửu Mị chỉ cảm thấy bản thân trôi qua so với heo cũng không bằng. Dĩ nhiên, Đồ Cửu Mị cũng biết ý nghĩ như vậy sẽ bị thiên lôi đánh xuống, có bao nhiêu nữ tử cùng khổ, cho dù đang mang thai nhưng vẫn phải lao động giữa mùa hè, ngày tháng như nàng có bao nhiêu người ước ao đều không được. Chỉ là Đồ Cửu Mị cảm thấy bản thân thà rằng đi lao động cũng không muốn sống an nhàn sung sướng được nuôi dưỡng thế này, xem ra nàng nên tìm cho bản thân một chút việc, nếu không sớm muộn gì cũng chán đến hỏng mất.
Chỉ khi bản thân thức dây sớm hơn bình thường, Lục Đào có thể nhân lúc nàng ngủ bận rộn gì đó, cho nên Đồ Cửu Mị mở mắt cũng không thấy được Lục Đào. Bình thường vừa mở mắt chính là nhìn thấy Lục Đào, theo nàng như hình với bóng, nhưng là một cái bóng không làm hết chức trách, cái bóng chí ít đến chỗ tối cũng sẽ biến mất, nhưng Lục Đào này ngoại trừ lúc vào nhà xí, thật là theo nàng mọi lúc mọi nơi. Đồ Cửu Mị biết, đây nhất định là kết quả do các ma ma thiên căn van dặn nàng mà ra, nhưng Đồ Cửu Mị thật sự cảm thấy không được tự nhiên. Lúc này Lục Đào không ở đây, Đồ Cửu Mị liền muốn một mình đi ra ngoài dạo một chút. Dù sao thì trong viện phu nhân ít người hầu hạ, cây cối lại dày đặc, đường lại nhỏ , cẩn thận một chút hẳn là có thể tránh được những người khác.
Đồ Cửu Mị giống như chim xổ lồng, đi một mình trên tiểu đạo trong viện, cảm thấy hô hấp đều thông thuận không ít. Đồ Cửu Mị mạn vô mục đích du đãng ở trong sân, đi tới đi lui không tự giác lại đi tới hậu viện, thật ra cũng không thể trách nàng, những tiểu đạo này tựa hồ đều là thông về phía hậu viện. Bên sườn hậu viện là một tòa giả sơn không cao, bởi vì có tường vây ngăn cách hậu viện và sau núi, bất quá lại có một phiến cửa vô cùng không nổi bật , liền có thể đem hậu viện cùng phía sau núi tương thông.
Sau khi Đồ Cửu Mị nhìn thấy tường vây liền vòng trở về, sau đó liền nghe thấy tiếng đàn rất hay, lại thấy phu nhân, phu nhân đang ngồi trên ghế đá trong lương đình đánh đàn, quay lưng về phía nàng, cho nên Đồ Cửu Mị cũng không sợ bị phu nhân phát hiện. Nàng vốn muốn lập tức rời khỏi, nhưng nghĩ lại bản thân không bước ra, hẳn là sẽ không quấy rầy phu nhân. Nàng tuy rằng không hiểu âm luật, nhưng cũng hiểu được tiếng đàn này ưu mỹ, không chỉ tiếng đàn ưu mỹ mà ngay cả phu nhân đánh đàn, tư thái kia, thân ảnh kia, sườn mặt kia, thoạt nhìn cũng đều là mỹ, có thể đây chính là cái gọi là văn nhã cao quý.
Nữ tử như vậy, Đồ Cửu Mị sống đến mười tám tuổi cũng chưa từng gặp qua, nàng phải cảm thán, nữ tử xuất thân từ gia đình phú quý cùng hương thôn dã phụ các nàng quả nhiên là bất đồng. Muội muội cùng các cô nương khác trong thôn cũng bất đồng, nhưng nếu so với phu nhân cũng có một chút bất đồng, tỷ như rất nhiều quy tắc của phú gia muội muội cũng không thể vô sự tự thông, Đồ Cửu Mị cảm thấy muội muội chỉ cần có người giáo dục, có thể cũng sẽ giống như phu nhân tôn quý ưu nhã như vậy. Tỷ như, phu nhân nói chuyện, âm lượng từ trước đến nay cũng không lớn, cho dù không vui, cũng sẽ không đề cao âm lượng, chỉ là giọng nói sẽ trở nên băng lãnh một chút, cho ngươi vừa nghe liền biết nàng mất hứng, mẫu thân nàng chính là lớn giọng, đặc biệt lúc tức giận thì sẽ giống như sấm sét. Đồ Cửu Mị cảm thấy phu nhân nếu là nhẹ giọng nói chuyện sẽ làm người cảm giác rất êm tai, tiền đề là nàng nguyện ý cùng người nhĩ hảo nói chuyện, sau này Đồ Cửu Mị phát hiện, những người khác cho dù nhẹ giọng nói chuyện giọng nói cũng không dễ nghe như phu nhân, so với thái độ làm người của phu nhân, giọng nói của nàng dường như thân thiết hơn một chút. Giọng nói của phu nhân nếu là dùng để thỉnh tình, vậy nhất định là rất câu người, bất quá phu nhân đại khái chưa bao giờ cùng Hầu gia nói qua lời tâm tình đi, nếu không Hầu gia cũng sẽ không nạp nhiều thiếp như vậy. Đồ Cửu Mị cảm thấy nếu như phu nhân thân thiết một chút, sợ là sẽ không ai không thích nàng.
Đồ Cửu Mị đối với phu nhân một phen.
Tiếng đàn của Lý Trì Nguyệt chấm dứt, nàng vẫn luôn cảm thấy phía sau tựa hồ có người đang chăm chú nhìn nàng, tuy rằng cảm thấy khả năng không lớn, bởi vì loại tình huống này chưa bao giờ xuất hiện qua, nhưng xuất phát từ tính cách cẩn thận nàng vẫn xoay người nhìn phía sau.
Phu nhân đột nhiên xoay người khiến Đồ Cửu Mị sợ đến theo bản năng trốn sau góc cây bạch ngọc lan cách nàng gần nhất, thân cây bạch ngọc lan không to, căn bản giấu không được thân người của nàng. Đồ Cửu Mị thực sự không dám đi ra, nhân gia đã nhiều lần cách báo nàng đừng tới hậu viện quấy rầy phu nhân, nhưng bản thân lại không nghe, phu nhân sẽ cho rằng nàng thị sủng mà kiêu, không biết chừng mực.
Lý Trì Nguyệt cảm thấy Đồ Cửu Mị là đang bịt tay trộm chuông, bản thân rõ ràng nhìn thấy nàng rồi, nàng vẫn trốn ở sau gốc cây, phải không nàng cho rằng bản thân có thể trốn cả đời đó chứ ? Quả nhiên là một xuẩn vật, Lý Trì Nguyệt âm thầm nghĩ đến. Lý Trì Nguyệt đợi chốc lát cũng không thấy Đồ Cửu Mị bước ra nhận sai, tính nhẫn nại vốn không nhiều lắm liền hết sạch.
"Bước ra!" Giọng nói của phu nhân, Đồ Cửu Mị nghe ra xác thực là rất không vui.
Lý Trì Nguyệt nhìn thấy Đồ Cửu Mị còn không chịu đi ra, thật sự là vừa bực mình vừa buồn cười, nói nàng nhát gan, nàng lại ngoan cố phạm lệnh cấm, nói nàng gan lớn, nàng lại nhát gan đến không dám ló đầu ra.
"Ta lập lại lần nữa, bước ra!"Phu nhân tựa hồ lại càng không vui rồi, Đồ Cửu Mị cũng sợ bản thân càng thêm chọc giận phu nhân, giống như rùa chậm chạp mà di chuyển thân thể đi ra.
"Ta thực sự buồn chán, liền đi ra ngoài dạo, bất tri bất giác đã đến hậu viện....." Giọng nói của Đồ Cửu Mị càng nói càng nhỏ, sắc mặt cũng càng nói càng đỏ, đó là kẻ phạm sai lầm đúng lúc bị bắt gặp nên xấu hổ .
"Nếu là bất tri bất giác đến hậu viện, cũng nên lập tức rời đi, lén lút ở lại lâu như vậy là thế nào?" Lý Trì Nguyệt xác định Đồ Cửu Mị ở sau lưng r dừng lại rất lâu, dáng vẻ lén lút thực sự khó coi.
"Đó là bởi vì tiếng đàn của phu nhân rất êm tai, hơn nữa dáng vẻ lúc phu nhân đánh đàn cũng rất xinh đẹp, nên không khỏi nhìn nhiều một chút." Đồ Cửu Mị thành thật trả lời, chỉ là vẻ xấu hổ trên mặt càng đậm, nàng nghe lời bản thân nói ra sao lại cảm thấy có chút cảm giác giống như đăng đồ tử vậy a. Phu nhân sẽ nghĩ như thế nào đây, nàng là nữ tử, sao lại vì tham nhìn phu nhân cũng là một nữ tử đánh đàn mà phạm lệnh cấm của phu nhân đây? Đồ Cửu Mị cũng hiểu được bản thân vừa rồi như vậy là rất khinh suất.
"Có lẽ là ở trong phòng quá lâu rồi, lâu đến mức ngớ ngẩn." Vẫn chưa đợi phu nhân trả lời, Đồ Cửu Mị lập tức lại bồi thêm một câu, hơn nữa trong lòng nàng cũng là cảm thấy như vậy.
"Có thật không sự không thú vị đến như vậy không?" Lý Trì Nguyệt hỏi, nàng nghĩ Đồ Cửu Mị là đang oán giận hầu phủ lãnh đạm nàng, đồng thời tự nhiên quên mất câu nói trước đó của Đồ Cửu Mị.
"Ngoại trừ ăn, chính là ngủ, động tay thiêu thùa viết thời gian cũng không chuẩn, ma ma nói người có thai không nên cầm vật sắc nhọn." Tuy rằng Đồ Cửu Mị cũng không thích thêu thùa nhưng đó là việc tất cả các cô nương đều phải làm, trái lại cũng có thể tiêu ma một chút thời gian, nhưng ma ma ở Hầu gia phủ kiêng kỵ việc này, bách tính tầm thường nào có nhiều kiêng kỵ như vậy.
"Vậy ngươi có thể đọc sách, viết chữ, cũng xem như cho thai nhi trong bụng hảo thai giáo...." Lý Trì Nguyệt cảm thấy ma ma kiêng kỵ trong bụng vẫn nên tuân theo thì tốt hơn, dù sao Lý Trì Nguyệt cũng không biết phụ nữ có thai rốt cuộc phải kiêng kỵ cái gì.
"Chữ nhận thức lại không được đầy đủ." Mẫu thân không cho nữ hài tử đọc sách viết chữ, cho dù là muội muội cũng là âm thầm quấn quít lấy lục ca nhàn rỗi bắt lục ca dạy, muội muội ngộ tính tốt học gì hiểu đó, sau đó sẽ dạy lại cho nàng, nàng so với muội muội ngốc hơn, trong thời gian hữu hạn, làm sao có thể học được toàn bộ, hơn nữa muội muội thích đọc sách, cũng không phải lúc nào cũng rảnh rỗi dạy cho nàng, nàng cũng không có nồng hậu hứng thú giống như muội muội, chỉ cảm thấy đọc sách viết chữ học cũng được không học cũng được. Cho nên Đồ Cửu Mị chỉ biết một ít chữ.
"Nếu không, ta cho người dạy ngươi đọc sách viết chữ, coi như là có việc để làm." Lý Trì Nguyệt suy nghĩ chốc lát nói.
"Vậy thì đúng là không thể tốt hơn." Tuy rằng đối với đọc sách viết chữ hứng thú không nhiều nhưng so với không có việc gì làm vẫn tốt hơn.
"Ngươi còn có yêu cầu nào thì nói hết một lần đi, để tránh người khác còn tưởng rằng Hầu gia phủ chúng ta bạc đãi ngươi." Ai bảo Đồ Cửu Mị mang đích nàng lưu ý, yêu cầu của nàng ta, chỉ cần không quá phận, thỏa mãn nàng cũng không phải không thể.
"Tản bộ đều có người đi theo, bước chân lớn một chút các nàng cũng lo lắng ta sẽ té ngã, thật ra không cần khoa trương như vậy, mẫu thân ta sinh mười người, không một lần nào cẩn cẩn dực dực như vậy, mẫu thân nói, càng là cẩn thận, hài tử càng suy nhược, càng dễ chết yểu, cho dù nuôi lớn cũng sẽ yếu ớt hơn người khác một chút...." Lúc Đồ Cửu Mị nói, vẫn tận khả năng quan sát sắc mặt phu nhân, chỉ sợ nói sai làm cho phu nhân không vui.
"Dường như có chút đạo lý." Lý Trì Nguyệt nhớ đến các hoàng tử Công Chúa cao quý trong cung, xác thực cũng có tình trạng chết yểu, cũng không thể nuôi toàn bộ, mà Đồ gia, mười hài tử, không một ai chết yểu, mỗi người cường tráng, đây cũng chính là nguyên nhân vì sao lúc trước nàng muốn nạp Đồ Cửu Mị vào phủ.
========================

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã nhận xét !...
- Hãy bấm Theo dõi dưới chân trang để nhanh chóng nhận được phản hồi từ Tiểu thuyết bách hợp

Support : Cosmetic | Fashion | Souvenir | Phone | Computer | Houseware | Game | Travel | Hotel | Site Map | Contact Advertising | ↑ back to top
Ghi rõ nguồn doctruyen123.org dưới dạng liên kết khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright © 2015. Tiểu thuyết Bách hợp - All Rights Reserved
Design by Ngân Giang
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixel
Template by Namkna