Google.com.vn Đọc truyện Online

18/08/2018

Phu Nhân Tại Thượng (Minh Dã) - Tập 101 - 110

Đăng bởi Ngân Giang | 18/08/2018 | 0 nhận xét

Chương 101

"Tối nay giờ hợi, bệ hạ nạp tân hoan, trước giờ hợi, quận chúa cần phải hảo hảo suy nghĩ một phen." Đồ Thập Mị hướng Lý Trì Nguyệt cười nói, liền đứng dậy ra khỏi lương đình, để lại một mình Lý Trì Nguyệt ở bên trong.
Sau khi Đồ Thập Mị rời khỏi, Lý Trì Nguyệt xiết chặt nắm tay, trong lòng dâng lên một cổ khó chịu không cách nào buông xuống, khiến thân thể nàng phát run. Lúc nhỏ thể nhược nhiều bệnh, nhiều lần lăn qua lăn lại muốn chết không được muốn sống không xong, sau khi trải qua cảm giác thống khổ mà bất lực giãy dụa đã ít có chuyện gì có thể nàng nàng nhấc lên tâm tình cường liệt như vậy, mà cảm giác lúc này dĩ nhiên tương tự năm đó.
Đồ Cửu Mị đang vui đùa đến vui vẻ, trong lòng không hiểu sao lại dâng lên một cổ bất an, sau đó dừng tay đang ném tên, quay đầu lại nhìn về phía Lý Trì Nguyệt trong lương đình, chỉ thấy phu nhân đưa lưng về phía nàng, thân ảnh gầy yếu khiến Đồ Cửu Mị vô cùng đau lòng, nàng đem mũi tên bỏ xuống, không quan tâm đến Lý Lăng Húc cùng Lý Minh Nguyệt mà đi đến lương đình.
Trong lòng Đồ Thập Mị chợt lóe một tia lạnh nhạt, trong lòng tỷ tỷ bây giờ đều nghiêng về Lý Trì Nguyệt, nhưng nếu nàng không khiến Lý Trì Nguyệt khuất phục thì trong lòng nàng sẽ không thoải mái.
"Phu nhân, ngươi làm sao vậy? Có phải thân thể khó chịu hay không?" Đồ Cửu Mị vừa tiến đến liền nhìn thấy Lý Trì Nguyệt sắc mặt trắng nhợt, tâm tình dường như không tốt, khẩn trương sờ soạng cái trán Lý Trì Nguyệt lo lắng hỏi.
"Không có việc gì." Lý Trì Nguyệt ngửi hương thơm quen thuộc trên người Đồ Cửu Mị, nhịn xuống xung động muốn đem nàng ôm vào trong lòng, trong lòng phiền muộn đau đớn, thì ra nàng dĩ nhiên lại để tâm một người đến vậy, sợ mất đi như vậy.
"Ta cảm thấy phu nhân có tâm sự rất nặng, có liên quan đến ta sao?" Đồ Cửu Mị mi tâm nhíu chặt, nàng mơ hồ cảm thấy tâm sự của phu nhân có liên quan đến nàng, cũng mơ hồ đã nhận ra một ít, chỉ là nàng cảm thấy muội muội sẽ không ép buộc, chí ít muội muội sẽ không khó xử nàng, cho nên nàng vẫn không để tâm. Nhưng nhìn thấy phu nhân vào cung tới nay tâm sự trùng trùng, nửa tháng ngắn ngủi mà đã gầy đi rất nhiều, vậy phải mất bao nhiêu thời gian mới có thể dưỡng trở lại, điều này làm cho Đồ Cửu Mị vô cùng đau lòng. Đồ Cửu Mị nghĩ. Cho dù muội muội không vui nàng vẫn muốn cùng muội muội nói một vài câu, muốn sớm rời khỏi kinh thành, để tránh khiến phu nhân lo lắng.
Lý Trì Nguyệt vẫn lắc đầu, nàng phải thừa nhận bản thân nàng đứng trước quyền thể cũng là bất lực, nhưng nàng lại không cách nào nói cùng Đồ Cửu Mị.
"Phu nhân, không cần quá lo lắng cho ta, muội muội tuyệt đối sẽ không khó xử ta, muội muội trái lại có thể khó xử phu nhân, lát nữa ta nói chuyện với nàng, nếu nàng làm khó dễ ngươi tất nhiên so với khó xử ta còn khó chịu hơn." Đồ Cửu Mị tin tưởng vững chắc muội muội sẽ không thương tổn nàng, nhưng đối với người khác, Đồ Cửu Mị cũng không dám xác định, Đồ Cửu Mị đang suy nghĩ có phải muội muội đang khó xử phu nhân hay không nhưng càng nghĩ càng cảm thấy có loại khả năng này.
"Ta thực sự không có việc gì, có lẽ là nắng nóng, khiến thân thể không thoải mái, tịnh dưỡng một chút là tốt rồi." Lý Trì Nguyệt mượn cớ, Đồ Thập Mị cho dù thật sự vô tình đối với Đồ Cửu Mị, nhưng với địa vị của Đồ Cửu Mị trong lòng Đồ Thập Mị sẽ chỉ làm Đồ Cửu Mị khổ sở mà thôi, sao không để Đồ Cửu Mị tiếp tục làm một kẻ ngốc mà vui sướng đây!
Đồ Cửu Mị còn muốn nói cái gì đó nhưng đúng lúc này Lý Lăng Húc bọn họ đã kết thúc trò chơi đang đến đây, đối thoại giữa Đồ Cửu Mị cùng Lý Trì Nguyệt buộc phải chấm dứt.
Sau đó trong lúc dùng ngọ thiện Đồ Cửu Mị nhìn thấy phu nhân ăn ít hơn thường ngày, một lòng đều đặt trên người phu nhân, nàng càng nghĩ càng cảm thấy phu nhân nhất định là bị muội muội làm khó, nghĩ đến đó khiến Đồ Cửu Mị đứng ngồi không yên, muốn hỏi muội muội nhưng thế nào cũng không thoát được Lý Lăng Húc.
Cũng may sau khi Đồ Thập Mị có thai liền trở nên thèm ngủ, cho nên lúc ngủ trưa Đồ Cửu Mị liền ở lại tiếp khách, Lý Lăng Húc chỉ đành đến trắc điện, Đồ Cửu Mị rốt cuộc thật vất vả mới có thời gian ở riêng cùng Đồ Thập Mị.
"Thập Muội, ta có việc hỏi ngươi." Đồ Cửu Mị lập tức hỏi Đồ Thập Mị đang nghỉ trưa.
"Chuyện gì?" Đồ Thập Mị mạn bất kinh tâm đáp.
"Ngươi có từng làm khó phu nhân không?" Đồ Cửu Mị có chút gấp gáp mở miệng hỏi.
"Chưa từng." Đồ Thập Mị như trước mạn bất kinh tâm hồi đáp.
"Thập Muội, ngươi rốt cuộc có làm khó phu nhân hay không?" Đồ Cửu Mị bị dáng vẻ mạn bất kinh tâm nàng Đồ Thập Mị làm cho buồn bực, trực giác của nàng cho biết muội muội rất có khả năng là đang nói dối, sắc mặt vừa rồi của phu nhân cùng tâm tình không thích hợp, là từ sau khi ở cùng Thập Mị mới như vậy.
"Tỷ tỷ đây là vì một ngoại nhân chất vấn ta sao?" Đồ Thập Mị vốn dĩ muốn nằm xuống liền ngồi dậy, ánh mắt có chút lạnh lùng nhìn thẳng Đồ Cửu Mị, tuy rằng ngữ khí coi như ôn nhu.
"Thập Muội, mặc kệ thế nào, ta cũng không chuẩn ngươi làm khó phu nhân, nếu không.... Nếu không...." Tính tình của Đồ Cửu Mị cuối cùng là quá mềm, đối với Đồ Thập Mị nói không được lời ngoan tuyệt.
"Nếu không thế nào?" Ánh mẳ Đồ Thập Mị nhìn Đồ Cửu Mị trở nên hùng hổ dọa người.
"Ngươi thật sự làm khó phu nhân?" Đồ Cửu Mị nghe vậy, không thể tin tưởng mà nhìn muội muội của mình, muội muội làm sao có thể như vậy!
"Có thì đã sao, không có lại thế nào?" Đồ Thập Mị ngữ khí lạnh lùng hỏi ngược lại.
"Ngươi không thể làm khó phu nhân, ngươi làm khó nàng, chính là khiến ta khó chịu." Đồ Cửu Mị tức giận nói.
"Ngươi che chở một ngoại nhân như vậy, lúc đó chẳng phải khiến ta khó chịu sao? Ta không nghĩ đến, tình cảm tỷ muội mười tám năm của chúng ta so ra kém tình cảm giữa ngươi cùng một ngoại nhân hơn một năm, tỷ tỷ thật đúng là tỷ tỷ tốt!" Đồ Thập Mị nhìn thẳng Đồ Cửu Mị trào phúng nói, ánh mắt nhìn Đồ Cửu Mị càng phát ra lạnh lùng.
Đồ Cửu Mị bị nhìn có chút yếu thế, quả thật là có chút chột dạ, nếu như là trước kia cho dù muội muội làm sai nàng cũng sẽ che chở muội muội, nhưng lần này muội muội khó xử phu nhân, nàng cuối cùng nhịn không được che chở phu nhân, đứng về phía phu nhân.
Bởi vì chột dạ, khí thế của Đồ Cửu Mị càng ngày càng yếu, nhưng nàng lại không thể tiếp tục để muội muội khi dễ phu nhân.
"Lần này là ta sai, Thập Muội không nên tức giận có được hay không?" Đồ Cửu Mị mền nhẹ tính tình dỗ dành Đồ Thập Mị.
Đồ Thập Mị hừ lạnh một tiếng, không để ý đến Đồ Cửu Mị.
"Thập Muội....." Đồ Cửu Mị đến gần Đồ Thập Mị lôi kéo tay muội muội phe phẩy làm nũng.
Đồ Thập Mị rút tay về, biểu thị bản thân tức giận sẽ không hết nhanh như vậy.
"Phu nhân thể chất hư nhược, chịu không nổi dằn vặt, ngươi đừng tính toán nàng nữa có được hay không?" Đồ Cửu Mị biết rõ nhắc tới phu nhân muội muội sẽ tức giận, nhưng cuối cùng không đành lòng để muội muội dày vò phu nhân, tuy rằng không biết muội muội sẽ dày vò phu nhân như thế nào, nghĩ đến trong lòng lại lo lắng.
"Thể chất suy nhược như vậy, đổi người khác cũng chẳng sao." Đồ Thập Mị cười nhạt, kẻ không thức thời như vậy giữ lại cũng không có gì hữu dụng.
"Không đổi, chỉ nàng, ta thích nàng!" Đồ Cửu Mị ngữ khí dị thường kiên định.
----------------------------------------------

Chương 102

"Nga." Đồ Thập Mị có lệ đáp lại, lời nói của tỷ tỷ, khiến người nghe không vui.
"Thập Muội!" Đồ Cửu Mị nhìn thấy muội muội không ngay mặt đáp lại, có chút nóng lòng.
"Qua vài ngày nữa liền cho ngươi theo nàng trở về." Đồ Thập Mị tránh nặng tìm nhẹ hơn nữa ngữ khí lãnh đạm, dày vò hết ngày hôm nay thì mặc kệ Lý Trì Nguyệt đi, nàng cũng không có nhiều tâm tư để hao trên người Lý Trì Nguyệt.
"Thực sự?" Đồ Cửu Mị vừa nghe, đại hỉ, cho rằng muội muội quyết định không dày vò phu nhân nữa.
Đồ Thập Mị gật đầu, nói dối cái gì thì hiện giờ đối với nàng mà nói hoàn toàn không có gánh nặng.
"Ta đã biết Thập Muội tốt với ta nhất." Đồ Cửu Mị yên tâm ôm lấy thân thể Đồ Thập Mị, hài lòng nói.
Đồ Thập Mị nhàn nhạt mỉm cười.
"Trì Nguyệt, ngươi không sao chứ, có cần truyền ngự y hay không." Lý Minh Nguyệt nhìn sắc mặt Lý Trì Nguyệt tái nhợt liền có chút lo lắng, muội muội này từ nhỏ đã là ấm sắc thuốc, mấy năm gần đây thân thể mới khá lên, nhưng vẫn luôn làm cho người ta không yên tâm.
"Thân thể không sao." Lý Trì Nguyệt lắc đầu cự tuyệt.
"Nếu không phải thân thể khó chịu, vậy nhất định là trong lòng, nàng đã nói gì với ngươi?" Lý Minh Nguyệt mở miệng hỏi.
Lý Trì Nguyệt không đáp, ngũ công chúa cùng Đồ Thập Mị đi cùng một thuyền, nếu như để nàng biết Đồ Thập Mị đưa ra điều kiện như vậy ngũ công chúa còn ước gì nàng lập tức khuất phục Đồ Thập Mị, nàng vốn là không muốn khuất phục Đồ Thập Mị lại càng không muốn bị áp bức mà khuất phục như vậy. Có thể bản thân Lý Trì Nguyệt chưa từng phát hiện, bản thân nàng trời sinh mang huyết thống hoàng thất luôn cảm thấy bản thân ưu việt, sâu trong nội tâm vẫn xem nhẹ cùng miệt thị Đồ Thập Mị xuất thân bình dân thậm chí đối với Đồ Cửu Mị nàng vẫn cảm thấy bản thân là người ưu việt hơn. Nhưng hôm nay, Đồ Thập Mị dùng Đồ Cửu Mị là người cùng huyết thống với nàng ta đến áp bức Lý Trì Nguyệt muốn nàng cúi đầu khuất phục trước người nàng từng coi thường, bảo Lý Trì Nguyệt tâm tính cao ngạo làm sao dễ dàng cúi đầu. Sau khi Lý Trì Nguyệt ý thức được điểm ấy nàng không thể không thừa nhận Đồ Thập Mị đi một nước cờ rất cao.
"Nàng muốn cho Đồ Cửu Mị thị tẩm?" Lý Trì Nguyệt mặc dù không nói nhưng Lý Minh Nguyệt cũng có thể đoán được đại khái.
Lý Trì Nguyệt nghe đến hai chữ thị tẩm trong lòng liền bị đâm một cái, phiền muộn càng sâu, Lý Minh Nguyệt nhìn thấy phản ứng của Lý Trì Nguyệt biết biết bản thân đoán đúng rồi.
"Ta nghĩ, Đồ Thập Mị ngược lại cũng không phải nhất định muốn giữ Đồ Cửu Mị lại trong cung, dụng ý của nàng đại khái chính là muốn cho ngươi khuất phục, ngươi đi cầu xin nàng, có thể nàng sẽ để Đồ Cửu Mị trở về với ngươi." Lý Minh Nguyệt khuyên bảo, đối với tâm tính của Đồ Thập Mị nàng vẫn có chút hiểu biết.
"Sĩ khả sát, bất khả nhục." Lý Trì Nguyệt kiên quyết cự tuyệt, nàng thế nào cũng ném không được cảm giác khuất nhục này, nàng hận thấu cảm giác bất lực lúc này.
"Đã như vậy, liền buông tha Đồ Cửu Mị là lựa chọn đơn giản nhất." Lý Minh Nguyệt dĩ nhiên biết tâm tính của Trì Nguyệt rất cao ngạo, sinh tử đối với người thường xuyên giằng co giữa ranh giới sinh tử như Trì Nguyệt căn bản không phải vấn đề lớn, nhưng nếu muốn Trì Nguyệt khom lưng uốn gối đại khái cũng khó khăn như muốn Lý Lăng Nguyệt khom lưng uốn gối, có người thà rằng kiêu ngạo mà chết đi cũng không muốn sống cẩu thả.
Lý Trì Nguyệt nghe được Lý Minh Nguyệt nói như vậy đau đớn nhắm mắt lại, không phải nàng chưa từng nghĩ buông bỏ Đồ Cửu Mị, nhưng nàng vừa nghĩ đến buông bỏ Đồ Cửu Mị trong lòng sẽ đau đớn không ngớt, không muốn, nàng chưa bao giờ không đành lòng như vậy.
"Cá cùng tay gấu cho đến bây giờ cũng không thể có cả hai, chính ngươi có thể hiểu rõ." Lý Minh Nguyệt nói những lời này xong cũng không nói nhiều nữa, nếu không phải đau lòng Trì Nguyệt thì nàng một câu cũng sẽ không nói.
Lý Trì Nguyệt đau đớn nhắm mắt lại, trước đây đã từng cảnh cáo bản thân không thể dùng tình quá mức đối với một người, nếu không lúc mất đi sẽ đau giống như trong lòng bị cắt mất một miếng thịt, tựa như lúc này phải từ bỏ Đồ Cửu Mị, so với năm đó lúc con mèo nàng nuôi chết đi đau đớn hơn rất nhiều, nếu như nói con mèo đó chỉ là trong lòng bị nhéo một cái thì lúc này chính là trong lòng bị đâm dao dao, đau đến là người ta không thể chịu được.
Thời gian càng lúc càng gần giờ hợi, ngực Lý Trì Nguyệt vừa đau lại khó chịu, đau đến nàng khó có thể chịu được, trên mặt càng không có huyết sắc, theo trong lòng khó chịu lựa chọn vốn dĩ đã kiên định càng lúc càng dao động, lại càng thêm khó chịu.
"Ngươi nên dùng bữa đi, bất quá một nữ nhân mà thôi, tội gì khiến bản thân phải chịu dày vò như vậy, nếu đã lựa chọn kiêu ngạo thì nên bày ra dáng vẻ kiêu ngạo, nếu không sẽ khiến Đồ Thập Mị chê cười, còn không phải đúng ý nàng sao?" Lý Minh Nguyệt cho người mang cơm nước đến, sắc mặt Lý Trì Nguyệt tái nhợt, dáng vẻ lung lay sắp đổ khiến nàng nhìn thấy có vài phần không đành lòng.
Lý Trì Nguyệt nhìn bóng đêm bên ngoài, giờ hợi cũng sắp đến rồi, nếu như theo quy tắc lúc này Đồ Cửu Mị đang tắm rửa thay y phục, vừa nghĩ đến Đồ Cửu Mị thiên kiều bá mị bị người khác chiếm đoạt, Lý Trì Nguyệt liền cảm thấy không thở nổi, nàng vô cùng chán ghét bản thân, đã quyết định từ bỏ Đồ Cửu Mị nhưng trong lòng tất cả đều là khó chịu. Có thể là tiềm thức bất mãn đối với quyết định bản thân, Lý Trì Nguyệt tâm tình hậm hực giống như phát điên, nàng đập vỡ tất cả những đồ vật trong phòng, thậm chí bàn tay cũng bị mảnh vỡ bình hoa làm bị thương, nhưng nàng vẫn không cảm nhận được nửa điểm đau đớn.
Lý Minh Nguyệt nhìn thấy Lý Trì Nguyệt không khống chế được bản thân, trong lòng thở dài, nàng nhìn Trì Nguyệt trưởng thành, Trì Nguyệt luôn luôn bình tĩnh tự giữ sẽ vì một người mà như vậy thực sự chưa từng xảy ra, Đồ Cửu Mị thật sự đã đi vào Trì Nguyệt, nàng biết trong lòng Trì Nguyệt hẳn là đã có lựa chọn khác, chỉ là còn thiếu một lý do thuyết phục bản thân thay đổi lựa chọn mà thôi.
"Nếu luyến tiếc, luyến tiếc thì đi đoạt về, thanh cao cùng kiêu ngạo có ích lợi gì? Năm đó, chúng ta cũng phải khúm núm nịnh nọt lấy lòng Hoàng Hậu cùng công chúa Lý Lăng Nguyệt, để phụ vương cảm thấy chúng ta hiểu chuyện mới có thể có được càng nhiều sủng ái. Khi đó kiêu ngạo có là gì, ngạo khí có là gì, huyết thống hoàng thất có là gì, trong hoàng thất, mệnh có thể tự phụ so với bất cứ ai, nhưng cũng có thể thấp kém hơn bất cứ ai, theo ý ta, sự kiêu ngạo lớn nhất chính là sống, hơn nữa là có được thứ bản thân muốn." Lý Minh Nguyệt mở miệng, nàng vẫn cảm thấy làm người đạt được thứ mình chân chính mong muốn mới là thắng lợi, còn lại tất cả đều có thể không màn, kết quả mới là quan trong nhất , quá trình như thế nào cũng không trọng yếu, cho nên nàng chưa bao giờ đem kiêu ngạo cùng nguyên tắc để vào mắt. Năm đó nàng không thèm để ý mà khúm núm lấy lòng mẹ con Lý Lăng Nguyệt, nhưng Lý Lăng Nguyệt cũng không cảm kích, dáng vẻ cao cao tại thượng khiến người ta sinh ghét.
"Tỷ tỷ, đa tạ ngươi thay ta tìm một lý do, cho dù không có lý do gì ta nghĩ ta vẫn sẽ luyến tiếc nàng, thật ra ta sợ đồng thời cũng cảm thấy may mắn vì có một người khiến ta luyến tiếc như vậy, cũng có thể cho ta sinh ra tâm tình cường liệt như vậy, chứng minh ta còn sống, ấm áp mà sống, tuy rằng trong lòng vẫn vô cùng không cam lòng bị người áp bức." Thật ra trong lúc Lý Trì Nguyệt đập phá những thứ trong phòng nàng đã biết ý nghĩa của hành động này, bởi vì khuất phục mà mang đến không cam lòng, cần phát tiết, sau khi phát tiết xong nàng hiểu rõ trong lòng bản thân lựa chọn thế nào.
"Nàng đáng giá cho ngươi khuất phục, ngày khác, sau khi ngươi nhìn thấy Lý Lăng Nguyệt bị nàng hạ nhục có lẽ trong lòng ngươi sẽ dễ chịu rất nhiều." Lý Minh Nguyệt khuyên giải an ủi, chí ít Lý Minh Nguyệt tin tưởng vững chắc có một ngày như vậy.
Lý Trì Nguyệt nở nụ cười không có độ ấm, sau đó xoay người bước nhanh đến trong điện của Đồ Thập Mị, sắp đến giờ hợi rồi.
----------------------------------

Chương 103

Lúc Lý Trì Nguyệt tiến vào trong điện của Đồ Thập Mị, Đồ Thập Mị đang lật xem một quyển tấu chương, nàng biết Đồ Thập Mị nhiếp chính nhưng trực tiếp cầm tấu chương lật xem như vậy, trực tiếp có quyền quân vương, điều này làm cho Lý Trì Nguyệt chân thật ý thức được Đồ Thập Mị có bao nhiêu được sủng ái.
Đồ Thập Mị nhìn thấy Lý Trì Nguyệt đến liền vung lên khóe miệng, sau đó buông tấu chương trong tay, xem ra nàng ta rốt cuộc vẫn quan tâm tỷ tỷ, như vậy mới có tư cách cùng nàng tranh giành tỷ tỷ.
Lý Trì Nguyệt nhìn thấy nụ cười của Đồ Thập Mị, đó là nụ cười cao cao tại thượng của kẻ chiến thắng, khiến Lý Trì Nguyệt cảm thấy vô cùng chói mắt, rõ ràng cực kỳ tương tự Đồ Cửu Mị nhưng lại khiến Lý Trì Nguyệt cảm thấy chán ghét như vậy, nhưng vô luận lúc này trong lòng có bao nhiêu không cam lòng Lý Trì Nguyệt vẫn phải bước lên phía trước, sau đó quỳ xuống, trán dán mặt đất, dùng đó biểu thị thần phục phát ra từ nội tâm.
Đồ Thập Mị tiếu ý càng sâu, sau đó tiến lên đứng trước mặt Lý Trì Nguyệt.
"Ngẩng đầu lên." Đồ Thập Mị ngữ khí nhẹ nhàng, lại mang theo mệnh lệnh.
Lý Trì Nguyệt khuất phục ngẩng đầu, nhìn Đồ Thập Mị đang cao cao tại thượng trên cao nhìn xuống nàng, Lý Trì Nguyệt đè xuống cảm giác khó chịu trong lòng, cưỡng chế khiến bản thân tận khả năng biểu hiện kính cẩn nghe theo.
Đồ Thập Mị mỉm cười, cho dù lúc này Lý Trì Nguyệt giả vờ biết vâng lời thế nào đi nữa nhưng vẫn lộ ra một cổ ngạo khí, nhìn xem, lưng vẫn rất thẳng đúng không!
"Trì Nguyệt quận chúa, hành đại lễ khiến Thập Mị thật có chút thụ sủng nhược kinh!" Đồ Thập Mị vươn ngón tay thon dài, kẹp lấy cằm Lý Trì Nguyệt vừa cười vừa nói, gương mặt này của Lý Trì Nguyệt ngược lại cũng là quốc sắc thiên hương.
"Ta muốn Cửu Mị, bất luận chiêu nghi muốn ta làm gì ta cũng sẽ làm, ngày mai ta sẽ viết thư đưa đến phủ đệ của tam công chúa." Trong lòng Lý Trì Nguyệt vô cùng chán ghét ngón tay của Đồ Thập Mị, nhưng kiên quyết đè xuống chán ghét trong lòng, ngữ khí bình thản.
"Bản cung muốn nghe lời cầu xin." Đồ Thập Mị nhấn mạnh hai cữ cầu xin, nói xong liền buông cằm Lý Trì Nguyệt.
"Trì Nguyệt cầu xin chiêu nghi." Lúc Lý Trì Nguyệt trả lời hai chữ cầu xin càng thêm trầm nặng, bình mẻ không sợ sứt, từ một khắc quyết định cúi đầu thì đã không thể nói đến tôn nghiêm nữa.
"Nếu Trì Nguyệt quận chúa đã cầu xin bản cung, bản cung không đáp ứng ngươi thì cũng quá bất cận nhân tình rồi." Đồ Thập Mị từ trước đến nay đều hiểu một vừa hai phải, thỏ ép đến đường cùng sẽ cắn người, huống hồ Lý Trì Nguyệt vốn không phải một con thỏ không cắn người. Thợ săn phải bắt được mãnh thú trước mới có thể đem mãnh thú hàng phục, chỉ cần không chết trong quá trình có làm nó bị thương cũng không sao.
"Tạ chiêu nghi ân điển." Trì Nguyệt nhìn thấy Đồ Thập Mị buông lỏng, tảng đá trong lòng nhẹ đi rất nhiều. Lúc này Lý Trì Nguyệt cảm giác giống như sắp bị chém một đao, nhưng rơi vào trên người lại chổi lông gà, tuy rằng vẫn đau nhưng lại kém rất xa, thì ra từ bỏ ngạo khí cũng không phải khó khăn như vậy, tuy rằng trong lòng vẫn có chút không cam.
"Quận chúa hôm nay chịu ủy khuất tuyệt không vô ích, ngày khác, Thập Mị nhất định tặng cho quận chúa một phần đại lễ." Phần đại lễ này không chỉ tặng Lý Trì Nguyệt mà cũng xem như tặng cho tỷ tỷ, đến lúc đó Lý Trì Nguyệt chắc chắn sẽ thích.
"Tạ chiêu nghi ban thưởng." Lý Trì Nguyệt cảm thấy Đồ Thập Mị lúc này chính là trước cho ngươi một cái tát sau đó lại cho ngươi một viên kẹo, đây là cách làm của những người ngồi trên ngôi cao, Lý Trì Nguyệt cũng am hiểu sâu sắc đạo lý này. Nếu đã cho kẹo thì không nhận không được, nếu khước từ tức là kiêu ngạo, nói cho cùng tôn nghiêm gì vừa rồi lúc quỳ xuống cầu xin cũng đã mất hết, nhất niệm thành ma, thì ra lại dễ dàng như vậy, Lý Trì Nguyệt cảm thấy bản thân cùng ngũ công chúa đại khái cũng không khác mấy, có thể ngũ công chúa nói đúng, con người trời sinh chính là tránh hại tìm lợi.
Vốn tưởng rằng Lý Trì Nguyệt cùng Lý Lăng Nguyệt là một loại người nhưng xem ra là không phải, nàng ta cùng nàng và Lý Minh Nguyệt mới là một loại người, chút thanh cao cùng kiêu ngạo bất quá bởi vì từ nhỏ không chịu qua ủy khuất gì mà có. Bất quá nàng có thể vì tỷ tỷ chịu ủy khuất như vậy ngược lại coi như thật tâm đối đãi tỷ tỷ, Đồ Thập Mị vẫn tin tưởng vững chắc một cái đạo lý, càng khó có được mới có thể càng thêm quý trọng.
"Bệ hạ còn đang ở Triều Dương Điện sao?" Đồ Thập Mị hỏi một cận thân thái giám Lục công công.
"Mới vừa nhận được tin tức, bệ hạ vừa mới rời khỏi Triều Dương Điện vào giờ Tuất, đến Tịch Lộ Điện." Lục công công hồi đáp.
"Cái gì?" Đồ Thập Mị nghe vậy cả kinh, nàng muốn Lý Lăng Húc giờ tý đến Tịch Lộ Điện, đến lúc đó nàng sẽ đến đó đổi tỷ tỷ đi, cũng không nghĩ đến Lý Lăng Húc dĩ nhiên sẽ đến đó trước, không phải nàng đã xếp vào người bên cạnh Lý Lăng Húc rồi sao, hiện tại mới có người đến báo, hiển nhiên, là Lý Lăng Húc cố ý làm như vậy, còn tránh được tai mắt của nàng. Đồ Thập Mị cảm giác tay chân lạnh lẽo, có thể là nàng đã đánh giá thấp Lý Lăng Húc rồi, nhưng hiện tại nàng bất chấp tất cả, sau khi nhận được tin này nàng lập tức đứng dậy, đi đến Tịch Lộ Điện.
Lý Trì Nguyệt theo sát bên cạnh Đồ Thập Mị, nàng xiết chặt nắm tay, chỉ mong Đồ Cửu Mị đừng xảy ra chuyện gì nếu không nàng tuyệt đối sẽ không cứ như vậy mà bỏ qua.
Đồ Cửu Mị một mình ở Tịch Lộ Điện, muội muội nói muốn xem tấu chương một lát, xem xong sẽ đến, không có muội muội bên cạnh nàng thực sự rất buồn chán, nàng không hiểu, xem tấu chương không phải chuyện của Hoàng Thượng sao Hoàng Thượng trái lại đang ở một cung điện khác, vẽ tranh luyện chữ, thực sự là kỳ quái. Bất quá Đồ Cửu Mị chưa bao giờ thích suy nghĩ sâu xa nên lập tức tung ra sau đầu, chỉ là tràn ngập đầu óc đều đang nghĩ đến phu nhân, vừa nghĩ đến phu nhân thân thể gầy yếu trong lòng nàng liền lo lắng, trong lúc trong lòng tràn đầy lo lắng về phu nhân thì hoàng thượng đến.
"Thập Mị nói tối nay sẽ cho trẫm một kinh hỉ, thì ra kinh hỉ này chính là Cửu Mị." Lý Lăng Húc vừa vào cung điện thấy Đồ Thập Mị không ở đó, cũng chỉ có Đồ Cửu Mị, lập tức khẳng định cách nghĩ trước đó của mình, bất quá hắn đến sớm là để xác định đáp án mà thôi.
Đồ Cửu Mị vừa nhìn chỉ có một mình Hoàng Thượng đến, trong lòng mơ hồ cảm thấy rất không yên ổn, nàng tuyệt không tin tưởng Thập Mị sẽ đối xử vơi nàng như vậy.
"Muội muội đâu?" Đồ Cửu Mị hỏi.
"Ngươi không biết?" Lý Lăng Húc có chút ngoài ý muốn, hắn cho rằng song sinh tỷ muội cái gì đều nói với nhau.
"Chuyện gì?" Đồ Cửu Mị cho dù hiện tại mơ hồ biết đã xảy ra chuyện gì nhưng lại chỉ có thể giả như không biết.
"Cửu Mị có thích trẫm không?" Lý Lăng Húc đến gần Đồ Cửu Mị, triển lộ nụ cười rất tao nhã.
"Đó là dĩ nhiên, Hoàng Thượng là muội phu của ta, là người muội muội thích." Đồ Cửu Mị lập tức nói rõ, ý đồ nhắc nhở Lý Lăng Húc đem lực chú ý đặt trên người muội muội.
"Nếu như Thập Mị cho ngươi cùng nàng ở lại trong cung hầu hạ trẫm thì sao?" Lý Lăng Húc cho rằng Đồ Thập Mị xấu hổ nói rõ cùng muội muội nhà mình cho nên hắn liền thẳng thắn làm rõ.
"Không tốt, trong lòng ta đã có người mình thích." Đồ Cửu Mị mới mặc kệ người trước mắt có phải Hoàng Thượng hay không, không hề thương lượng kiên quyết cự tuyệt.
---------------------------------------

Chương 104

Lý Lăng Húc hiển nhiên không ngờ tới Đồ Cửu Mị sẽ cự tuyệt gọn gàng dứt khoát như vậy, đại khái không có nữ nhân nào muốn cự tuyệt thiên tử như hắn, hơn nữa không nữ nhân bào dám lớn mật cự tuyệt hắn, nhưng vì là Đồ Cửu Mị vốn là tính tình thẳng thắn nên khiến Lý Lăng Húc bị cự tuyệt mà vẫn không cảm thấy tức giận, trái lại cảm thấy thú vị.
"Ngươi thích Hạng Huy?" Lý Lăng Húc ngược lại không phải là người rất tự phụ nhưng so với Hạng Huy bất luận là địa vị , quyền thế, dung mạo, cái nào cũng hơn Hạng Huy vài con phố.
Đồ Cửu Mị vốn định phủ nhận nhưng nghĩ đến nàng cùng phu nhân đều là nữ nhi, không tiện nói ra nên không trả lời, coi như cam chịu.
"Trẫm oai phong hơn hắn, mỹ nam trong kinh thành trẫm cũng có thể đứng trong ba hạng đầu, những thứ trẫm có thể cho ngươi tuyệt đối nhiều hơn so với hắn, ngày khác, sau khi trẫm phong Thập Mị làm hậu, liền phong ngươi làm quý phi, nhi tử sinh ra là hoàng tử, vô tận vinh quang, những thứ này không phải một Bình Âm Hầu nho nhỏ có thể cho ngươi."
Lý Lăng Húc dụ hoặc nói, hắn cảm thấy nữ tử hơi chút thông minh đều hiểu được lựa chọn cái nào mới là tốt nhất, nhưng hắn đã quên nữ tử đối diện hắn căn bản không phải nữ tử thông minh.
"Ta thích nàng, chính là thích con người nàng, cho dù nàng nghèo đến ngày ngày chỉ có thể ăn bánh ngô ta cũng nguyện ý theo nàng, mới không thèm để ý địa vị dung mạo tài hoa của nàng, nàng một lòng một dạ với ta là được rồi." Đồ Cửu Mị nói rất đương nhiên, ngày sau cho dù phu nhân không còn là quận chúa, không còn mỹ lệ, Đồ Cửu Mị cảm thấy bản thân vẫn sẽ thích, sau khi đã thích thân phận địa vị dung mạo tài hoa đều là thứ yếu.
Đồ Cửu Mị nói khiến Lý Lăng Húc có chút động dung, nữ nhân trong cung này người nào không phải hướng về phía quyền thế địa vị thiên tử của hắn mà đến, chưa từng có ai chỉ là đơn thuần yêu thích con người Lý Lăng Húc, nghĩ đến đó Lý Lăng Húc cảm thấy chưa từng có người giống như mẫu hậu đơn thuần mà yêu thương phụ vương, hắn vốn cũng cầu có một nữ nhân như vậy bầu bạn, yêu nhau hơn nữa hiểu nhau, hắn sẽ dụng tâm che chở nàng, nhất định không giống phụ vương cô phụ mẫu hậu.
"Ta nhớ Hạng Huy còn nạp nhiều mỹ thiếp, cũng không thể một lòng một dạ với ngươi." Lý Lăng Húc thuận miệng nhắc tới.
"Hoàng Thượng không phải còn có nhiều phi tử hơn sao, so với muội muội ta xem như tốt hơn rất nhiều rồi." Đồ Cửu Mị hồi đáp, nàng cảm thấy muội muội là người kiêu ngạo như vậy, mới không thích phu quân của mình hoa tâm.
"Ngươi cảm thấy Thập Mị thực sự thích ta?" Lý Lăng Húc đột nhiên hỏi, hắn thủy chung vẫn cảm thấy Đồ Thập Mị yêu quyền thế nhiều hơn hắn, hắn ngược lại không ngại đem quyền lợi trong tay mình chia sẻ cùng nàng, bất quá có đôi khi hắn mãi vẫn nhìn không thấu nữ nhân này cho nên không thể hoàn toàn yên tâm, hiện tại nghĩ đến Lý Lăng Húc cảm thấy sở dĩ không yên tâm như thế nhất định là bởi vì hắn không xác định được nữ nhân kia có thật lòng với hắn hay không.
"Hoàng Thượng là phu quân của muội muội, muội muội tất nhiên là thích ngươi." Đồ Cửu Mị cũng là kiên định trả lời, thật ra nàng cũng không xác định muội muội có thực sự thích Hoàng Thượng hay không nhưng lúc này Đồ Cửu Mị có ngốc cũng không thể phủ nhận, cho nên chỉ có thể kiên định nói dối, bất quá trong lòng nàng cũng hy vọng như vậy, nàng không hy vọng muội muội gả cho người nàng ấy không thích.
"Lấy gì chứng minh?" Lý Lăng Húc nhướng mày hỏi, vì Đồ Cửu Mị vốn là người khiến kẻ khác không cảnh giác, nên phản xạ có điều kiện cảm thấy Đồ Cửu Mị sẽ không gạt người.
"Chúng ta là song sinh, tâm ý tương thông, ta hiểu nàng đang suy nghĩ gì!" Người rất ít nói dối, một khi nói dối sẽ giống như thật.
"Nga? Không phải muội muội ngươi cho ngươi đến thị tẩm, ngươi không cảm thấy sao?" Lý Lăng Húc nhướng mày hỏi ngược lại.
"Mới không phải, nàng chỉ là khảo nghiệm Hoàng Thượng, ta không tin nàng đối đãi ta như vậy." Đồ Cửu Mị càng nói càng cảm thấy hẳn là có chuyện như vậy, nàng bao che khuyết điểm, đối với người nàng quan tâm luôn tìm cách biện giải cho họ, vì vậy ngữ khí càng phát ra kiên định.
"Khảo nghiệm trẫm?" Lý Lăng Húc có chút hứng thú lập lại.
"Muội muội luôn luôn chậm nhiệt, đối với người khác cảnh giác rất nặng, nhưng một khi nàng đem người đó đặt vào trong lòng nàng sẽ thật lòng thật dạ đối đãi, nàng cũng muốn đặt bệ hạ vào trong lòng." Đồ Cửu Mị nói lời này, bản thân nàng cũng nguyện ý tin tưởng là như vậy.
"Như vậy sao?" Lý Lăng Húc lần nữa hỏi ngược lại một câu, thật ra đều là do trong lòng không xác định mang đến cảm giác không an toàn.
Đúng lúc này, Đồ Thập Mị cùng Lý Trì Nguyệt xông vào, trên mặt hai người đều hiện rõ một chút hoảng loạn, sau khi nhìn thấy Đồ Cửu Mị cùng Lý Lăng Húc y quan chỉnh tề đều thở dài một hơi, cũng may không có việc gì, Đồ Thập Mị rốt cục cảm nhận được cái gọi là nghĩ đến nghìn điều vẫn có sơ sót, nàng nghĩ tỷ tỷ mà nàng quan tâm sẽ hận nàng.
Đồ Cửu Mị thấy muội muội cùng phu nhân xuất hiện, nàng khẽ cười một chút, nàng đã biết muội muội không phải cố ý mà lúc này thấy phu nhân cảm giác thật là tốt.
Lý Lăng Húc cũng thấy được Đồ Thập Mị vừa rồi trên mặt chợt lóe một tia hoảng loạn, cổ hoảng loạn kia cũng không phải ngụy trang mà ra, khiến Lý Lăng Húc có ảo giác nữ nhân trước mắt quan tâm đến hắn. Lý Lăng Húc vốn thích Đồ Thập Mị, nhưng lý trí đối với nữ nhân này có cảnh giác, nhưng trên tình cảm vẫn muốn tìm một lý do đi tin tưởng người này, muốn dung túng người này cho nên Đồ Cửu Mị nói, hắn lựa chọn tin tưởng.
"Muội muội hẳn là có rất nhiều lời muốn nói cùng Hoàng Thượng, ta cùng phu nhân lui ra trước." Đồ Cửu Mị nói xong, đưa tay kéo Lý Trì Nguyệt, sau đó rời đi.
"Lục Lang thế nào đột nhiên đến trước thời gian?" Sau khi Đồ Cửu Mị cùng Lý Trì Nguyệt rời khỏi hồi lâu, Đồ Thập Mị mới mở miệng hỏi.
"Trẫm rất chờ mong kinh hỉ nàng chuẩn bị, kiềm chế không được liền trước nhìn xem, Cửu Mị là kinh hỉ ngươi chuẩn bị cho trẫm?" Ngữ khí của Lý Lăng Húc ôn hòa.
"Đúng." Đồ Thập Mị không lập tức trả lời, hoãn hồi lâu mới trả lời, trả lời xong đôi mắt liền ửng đỏ, khẽ cắn môi dưới, dáng vẻ ủy khuất đắn đo vừa đúng, mặc kệ là ai nhìn thấy đều sẽ bị mỹ nhân làm mềm lòng.
"Nàng đây là thế nào?" Lý Lăng Húc nhìn thấy dáng vẻ đáng thương của Đồ Thập Mị trong lòng lập tức mềm xuống, có chút khẩn trương hỏi.
"Vốn tưởng rằng, ta có thể không thèm để ý, không thèm để ý nam nhân của ta cùng tỷ tỷ ta, ta nghĩ hai người đều là người ta thích, để tỷ tỷ tiến cung làm bạn, có thể thay ta phân ưu, vốn tưởng rằng ta cũng sẽ vui vẻ nhưng vừa rồi ta vừa nghĩ đến hình ảnh Lục Lang cùng tỷ tỷ da thịt thân cận trong lòng ta như đao cắt, không thể chịu đựng được, liền khắc chế không được nghĩ đến ngăn cản, Thập Mị nhất định là phạm vào thất xuất, ghen tị......" Đồ Thập Mị nói xong, nước mắt chảy xuống, sau khi trải qua lần này Đồ Thập Mị cảm thấy bản thân đối với Lý Lăng Húc phải càng thêm dụng tâm, hắn đối với nàng cuối cùng vẫn là cảnh giác.
"Thật ra lúc này trẫm rất vui vẻ, trẫm chưa từng cảm thấy cách trái tim của nàng gần như vậy." Lý Lăng Húc đưa tay ôm Đồ Thập Mị vào trong lòng, sau đó xuất ra khăn tay thay Đồ Thập Mị lau đi nước mắt.
"Phu nhân, ngươi thế nào đột nhiên đến? Có phải Thập Muội làm khó dễ ngươi hay không?" Trong lòng Đồ Cửu Mị cũng đoán được một ít, Thập Muội nhất định là khó xử phu nhân rồi, sắc mặt phu nhân thật là không tốt, Đồ Cửu Mị nhìn thấy mà đau lòng, trực tiếp đem Lý Trì Nguyệt ôm vào trong lòng.
"Ta không sao, ngươi có sao không, Hoàng Thượng có làm khó ngươi không?" Lý Trì Nguyệt vùi đầu vào cổ Đồ Cửu Mị, ngửi mị hương đặc biệt trên người Đồ Cửu Mị, trong lòng mới trấn định.
"Hoàng Thượng không khó xử ta, Hoàng Thượng thật sự thích muội muội, cho nên sẽ không khó xử ta, ta và phu nhân ở trong cùng này cũng không thoải mái, qua hai ngày ta nói cùng Thập Muội, chúng ta quay về Bình Âm huyện có được không?" Đồ Cửu Mị hỏi, phu nhân gầy đi chỉ còn da bọc xương, sau này không bao giờ vào cung nữa.
"Được." Lý Trì Nguyệt gật đầu, nàng nghĩ Đồ Thập Mị hẳn là sẽ thả người, nàng cũng chán ghét cảm giác nơi nơi thấp kém ở trong cung.
--------------------------------

Chương 105

"Phu nhân thoạt nhìn rất mệt mỏi, chúng ta sớm đi nghỉ ngơi đi." Đồ Cửu Mị cảm giác được Lý Trì Nguyệt đem cằm gối lên vai nàng, cảm giác được trọng lượng của phu nhân đều tựa hết vào người nàng, nàng thuận thế ôm lấy vòng eo càng mảnh khảnh của phu nhân, trong lòng sinh ra vô hạn thương tiếc.
"Tắm rửa trước một chút đi." Tinh thần của Lý Trì Nguyệt quả thật có chút mệt mỏi, bất quá nàng quen trước khi ngủ vô luận mệt mỏi thế nào cũng phải tắm rửa một phen nếu không không cách nào ngủ được.
"Ta giúp phu nhân tắm, được không?" Đồ Cửu Mị hỏi, tất cả những việc thân cận cùng phu nhân Đồ Cửu Mị đều cam tâm tình nguyện đi làm, hơn nữa nàng không muốn thân thể phu nhân bị bất luận kẻ nào nhìn thấy.
Lý Trì Nguyệt gật đầu, sau khi cùng Đồ Cửu Mị có da thịt chi thân, đều là do Đồ Cửu Mị tắm giúp nàng.
Một mộc dũng dầy nước ấm to như vậy rất nhanh được khiêng vào phòng, Lý Trì Nguyệt đứng ở nơi đó mặc cho Đồ Cửu Mị thay nàng cởi bỏ xiêm y, xiêm y mùa hè vốn dĩ đã ít, cởi đi một tầng cũng chỉ còn lại cái yếm cùng tiết khố. Đã không phải lần đầu tiên cởi quần áo cho phu nhân nữa nhưng Đồ Cửu Mị vẫn không cách nào thong dong bình tĩnh, tay còn có thể run nhè nhẹ, bất quá nhìn xương cốt trên người phu nhân càng lộ rõ, mũi nàng không hiểu sao cảm thấy chua xót, kìm lòng không được đem Lý Trì Nguyệt ôm vào trong lòng, nàng cảm thấy sợ hãi, sợ thân thể phu nhân sẽ bị gió cuốn đi mất, không hiểu sao lại cảm thấy khủng hoảng.
"Làm sao vậy?" Lý Trì Nguyệt cảm thụ được chấn động cũng như tâm tình của Đồ Cửu Mị, đặc hơn, nóng rực, khiến thân thể dù mùa hè cũng không thấy nóng bức của nàng có chút nóng rồi.
"Phu nhân gầy quá, trở về ăn nhiều một chút mới được." Đồ Cửu Mị bất thiện nói, càng say lòng người hơn cả khi nói lời ngon ngọt, nàng không đọc nhiều sách, lời tâm tình nói ra miệng chỉ là những lời bình thường đến không thể bình thường hơn, sau khi nàng cảm thụ được phu nhân đang ở trong lòng mới có một chút yên tâm, hoàng cung này không hiểu sao lại làm cho nàng cảm thấy bất an. Đúng vậy, sau tối hôm nay Đồ Cửu Mị thật sâu sợ hãi cùng khủng hoảng, cũng đột nhiên biết vì sao mấy ngày nay phu nhân bất an.
"Ân." Lý Trì Nguyệt nhàn nhạt nhận lời, nàng cũng cảm giác được bất an trên người Đồ Cửu Mị, nàng nghĩ Đồ Cửu Mị cũng không phải là cái gì cũng hoàn toàn không biết như nàng nghĩ, bất quá so với Đồ Thập Mị Lý Trì Nguyệt ngược lại có cảm giác như bụi bậm rơi xuống đất, đánh gãy ngạo khí của nàng đổi lại nàng cùng Đồ Cửu Mị an ổn sau này coi như là đáng giá.
"Nên tắm rửa rồi." Lý Trì Nguyệt nhẹ giọng nhắc nhở, nếu không Đồ Cửu Mị cũng không biết muốn ôm tới khi nào nữa.
Đồ Cửu Mị lúc này mới không muốn mà buông Lý Trì Nguyệt ra, sau đó đưa tay thay Lý Trì Nguyệt cởi xuống cái yếm, trong nháy mắt ngón tay vươn đến, nhìn xương quai xanh hiển lộ của phu nhân, xương vai trơn bóng thon dài, cái yếm thanh sắc, càng tôn lên da thịt trắng nõn của phu nhân, thanh bạch phối hợp mang theo một loại phong tình mê người, hô hấp của Đồ Cửu Mị có chút rối loạn, nàng cảm thấy bản thân đặc biệt cầm thú, phu nhân đã gầy yếu như vậy rồi mà nàng còn có thể nổi lên tâm tư, thân thể của phu nhân làm sao chịu nổi dày vò của nàng, Đồ Cửu Mị cưỡng chế bản thân thu hồi tâm tư đang hỗn loạn, rất nhanh cởi áo yếm của phu nhân ra, chiếc yếm thanh sắc rơi xuống Đồ Cửu Mị nuốt một ngụm nước bọt. Sau đó đẩy nhanh động tác trong tay, kể cả tiết khố cũng cởi ra, mà lúc này Đồ Cửu Mị căn bản không dám nhìn thẳng thân thể Lý Trì Nguyệt, chỉ sợ bản thân cầm giữ không được.
Đồ Cửu Mị cực lực khắc chế dáng vẻ háo sắc của bản thân, khiến Lý Trì Nguyệt nhìn thấy rất buồn cười, nha đầu này thật đúng là trước sau như một, háo sắc, nàng bất động thanh sắc xoay người đi vào mộc dũng, Đồ Cửu Mị nhìn thấy phu nhân xoay cái mông kiều nộn về phía nàng, đại khái là chỗ có thịt nhất trên người phu nhân, khiến Đồ Cửu Mị rất muốn đưa tay bóp một cái. Đồ Cửu Mị cảm thấy trong lòng bản thân lúc này giống như có vô số con mèo đang cào cấu, nhột nhạt khó nhịn vô cùng.
Đồ Cửu Mị hai ba động tác liền đem quần áo cởi sạch, so với Lý Trì Nguyệt, Đồ Cửu Mị đầy đặn mê người, nếu như nói thân thể Lý Trì Nguyệt lộ ra một cổ phong tình thanh lịch giống như cách mấy cánh cửa, phía sau cửa phong cảnh tươi đẹp, như vậy thân thể Đồ Cửu Mị mang đến mê hoặc một cách trực tiếp, cực phẩm nữ sắc cực độ hấp dẫn, cho dù là người có định lực tốt nhìn thấy thân thể mê người này chỉ sợ đều khó cầm giữ.
Chí ít ánh mắt Lý Trì Nguyệt nhìn thân thể Đồ Cửu Mị cũng lộ ra một cổ nóng rực, ngực rất dẫy đà no đủ, cái mông rất kiều nộn, còn có thắt lưng mảnh mai, phối với dung nhan tươi đẹp mị diễm của Đồ Cửu Mị, nhìn vào sẽ có cảm giác miệng khô lưỡi khô. Sau khi Lý Trì Nguyệt động dục niệm cũng không cố ý khắc chế bản thân, nàng lập tức ngoắc Đồ Cửu Mị lại, ý bảo nàng đến trước mặt mình.
Đồ Cửu Mị trước mặt Lý Trì Nguyệt vốn dĩ dịu ngoan nghe lời, đặc biệt là lúc này phu nhân vươn ngón tay thon dài câu nàng, vô tận mê hoặc khiến Đồ Cửu Mị hồn nhiên không phát giác mà đến trước mặt Lý Trì Nguyệt, ngay cả bản thân làm thế nào bước vào trong mộc dũng cũng không chú ý.
"Thay ta tẩy tóc." Sau khi Đồ Cửu Mị đến gần Lý Trì Nguyệt nói.
Lúc này cho dù Lý Trì Nguyệt bảo Đồ Cửu Mị đi tìm chết, có lẽ Đồ Cửu Mị cũng sẽ làm theo, huống là tẩy tóc, Đồ Cửu Mị cảm thấy bản thân vô cùng xấu xa, phu nhân chỉ muốn nàng tẩy tóc mà thôi, nàng thế nào lại cảm thấy phu nhân đang câu dẫn nàng làm chuyện xấu đây!
Đồ Cửu Mị quả thực khiến bản thân trừ bỏ tạp niệm, chuyên tâm tẩy tóc cho phu nhân, đồng thời xoa ấn huyệt cho phu nhân, nhẹ nhàng nhu lộng nỗ lực khiến thân thể phu nhân thư thích một ít.
Lý Trì Nguyệt nhắm mắt lại hưởng thụ phục vụ Đồ Cửu Mị mang đến, buông xuống cảm giác căng thẳng từ lúc nhập kinh đến nay.
Sau khi Đồ Cửu Mị tẩy tóc cho Lý Trì Nguyệt xong, nhìn thấy phu nhân vẫn nhắm mắt nàng lại cách thân thể Lý Trì Nguyệt rất gần liền dán gần thêm ba phần, thân thể mềm nhẵn của nàng trực tiếp dán vào thân thể Lý Trì Nguyệt, đồng thời đưa tay vuốt ve bờ vai Lý Trì Nguyệt, chuẩn bị thay phu nhân tẩy rửa thân thể,lần này Đồ Cửu Mị làm thế nào cũng không thể trừ bỏ tạp niệm, da thịt cùng phu nhân dán cùng một chỗ, cảm giác ướt trượt, tiếp xúc với thân thể phu nhân mang đến tà niệm khiến thân thể Đồ Cửu Mị có chút khô nóng, đồng thời cảm giác giữa hai chân chảy ra mật dịch khiến nàng xấu hổ, Đồ Cửu Mị nghĩ bản thân thật sự quá mức phóng đãng, nàng tưởng niệm tay của phu nhân, môi của phu nhân, tưởng niệm tất cả những gì phu nhân làm với thân thể nàng, mặc kệ là trong lòng hay là thân thể, thì ra đối với phu nhân đều tưởng niệm như vậy.
Trong nháy mắt thân thể Đồ Cửu Mị dán lên người Lý Trì Nguyệt nàng liền mở mắt, nhìn khuôn mặt không biết là bị nước nóng huân đỏ hay là động tình biến biến đỏ của Đồ Cửu Mị, vô luận loại nào đều che giấu không được mị nhãn ngậm xuân cùng cảm giác mê hoặc của Đồ Cửu Mị.
Đồ Cửu Mị nhìn thấy phu nhân đột nhiên mở mắt, trong ánh mắt kia bất luận lúc nào đều lộ ra một cổ cảm giác thanh lãnh, ngoại trừ lúc ở dưới thân nàng cổ thanh lãnh kia mới có thể tan rã, cho nên Đồ Cửu Mị liền muốn đem thanh lãnh trong mắt phu nhân nhất tịnh hòa tan, nàng cũng không thích phu nhân lãnh đạm như vậy.
Đồ Cửu Mị đưa tay ôm lấy vòng eo Lý Trì Nguyệt, còn không chờ Lý Trì Nguyệt phản ứng liền hôn lên môi Lý Trì Nguyệt, bắt đầu nhẹ nhàng liếm cánh môi Lý Trì Nguyệt, sau đó đầu lưỡi cạy mở khớp hàm tiến quân thần tốc, nàng đối với việc hoan ái luôn dị thường chủ động hơn nữa có thiên phú dị bẩm.
Lý Trì Nguyệt có chút vô lực bám lấy thân thể Đồ Cửu Mị, cảm giác ẩm ướt trơn trượt khiến hai người không kìm được mà ôm chặt hơn nữa, cho dù đem khối mềm mại đè ép đến biến dạng.
---------------------------------------

Chương 106

Tay Đồ Cửu Mị không tự giác vuốt ve thân thể Lý Trì Nguyệt, lưng, cổ, xương quai xanh, sống lưng, vòng eo, xương cùng, mông, tay của Đồ Cửu Mị lợi hại hơn ý thức của nàng rất nhiều, hai tay bàn tay linh xảo hơn nữa hữu lực, sau khi có vài lần kinh nghiệm nàng sớm đã quen việc dễ làm, đối với thân thể Lý Trì Nguyệt rõ như lòng bàn tay, trêu chọc thân thể Lý Trì Nguyệt tinh chuẩn vừa đúng khiến Lý Trì Nguyệt luôn luôn bình tĩnh tự giữ cũng khó nhịn đong đưa thân thể phối hợp với động tác của Đồ Cửu Mị, để Đồ Cửu Mị muốn làm gì thì làm. Trên phương diện này Đồ Cửu Mị có chút đắc ý, nàng đắc ý bản thân thể lực tốt, cũng phải đắc ý tay mình có thể khống chế thân thể phu nhân, tuy rằng chỉ giới hạn trong thời gian trước khi phu nhân bắt đầu khi dễ nàng. Nàng vô cùng thích dáng vẻ không kềm chế được của phu nhân dưới bàn tay cùng nụ hôn của nàng, cũng chỉ có lúc này nàng mới cảm thấy phu nhân chân chính thuộc về nàng, chỉ vì một mình nàng phóng túng quyến rũ cùng xinh đẹp.
Lý Trì Nguyệt đã chấp nhận trên chuyện phòng the nàng là kẻ yếu thế, nếu như nói có lúc Đồ Cửu Mị đối với nàng có kiêu ngạo cùng làm càn vậy nhất định là lúc ở trên giường, Đồ Cửu Mị không giống nữ tử bình thường sâu sắc chịu ảnh hưởng của tam tòng tứ đức, khuôn thước nữ giới nữ đức ở trên giường thì phải rụt rè e lệ, còn nha đầu này ở trên giường phóng túng không thua gì ngũ công chúa, dũng cảm nếm thử, còn tham hoan vô độ, cho nên nói càng là thuần túy càng là không sợ hãi. Nhưng cũng may mức độ mẫn cảm của thân thể Đồ Cửu Mị cũng khác hẳn người thường, chỉ cần trêu chọc một chút sẽ hóa thành nước dưới tay nàng, Lý Trì Nguyệt bình thường có thể dựa vào khả năng tự chủ cường đại của mình cho dù ở dưới thế tiến công mãnh liệt của Đồ Cửu Mị thì vẫn có thể làm chủ được bản thân, ngăn chặn Đồ Cửu Mị trước nửa nhịp, hơi chút trêu chọc thì có thể khiến Đồ Cửu Mị tan dưới đầu ngón tay nàng, cho nên Lý Trì Nguyệt chỉ có thể cường hãn nửa trận đầu còn nửa trận sau nàng cũng đành thẳng thắn buông tha, mặc cho Đồ Cửu Mị muốn làm gì thì làm.
Thân thể khó nhịn khiến Lý Trì Nguyệt khó có thể khống chế nên Lý Trì Nguyệt chỉ bằng vào khả năng tự chủ còn sót lại quả thực lý trí sắp tan rã rồi, tay nàng chạy trên người Đồ Cửu Mị, da thịt mềm mại đàn hồi, đây là một đóa hoa tươi đẹp tựa hồ vừa nở rộ sau cơn mưa, ướt át, tươi đẹp, quyến rũ lại vô cùng mê người. Vô luận là ai nhìn thấy cảnh tượng này đều sẽ muốn lang thôn hổ yết mà ăn nàng, sau khi ăn sẽ có cảm giác no nê thỏa mãn, mà trước khi nuốt vào sẽ làm cho người ta cảm thấy rất đói khát, loại đói khát khó nhịn này thật sự rất bức thiết.
Lý Trì Nguyệt dùng đầu gối chen vào giữa hai chân Đồ Cửu Mị, mật dịch trơn ướt cùng nước nóng phân biệt thành hai thể bất đồng, rõ ràng là dấu hiệu khi động tình, Lý Trì Nguyệt dùng đầu gối cứng rắn ma sát nơi mềm mại giữa hai chân Đồ Cửu Mị.
Đồ Cửu Mị trong nháy mắt liền mềm nhũn hư thoát, nàng chỉ cảm thấy thân thể căn bản không thuộc về nàng, một chút ý thức cũng không có, hoàn toàn bị phu nhân nắm trong tay, những nơi đầu ngón tay phu nhân đi qua, da thịt tựa như muốn bốc cháy, có cảm giác tê dại cường liệt khiến giữa hai chân nàng càng thêm ẩm ướt, cũng không biết là do nước nóng hay là thân thể vốn như vậy, Đồ Cửu Mị cảm thấy giữa hai chân vô cùng nóng bỏng, thân thể so với bất luận lúc nào đều phải khát vọng được phu nhân chạm vào.
Lý Trì Nguyệt ngậm lấy nhũ phong mềm mại no đủ của Đồ Cửu Mị, tay vuốt ve phía sau lưng Đồ Cửu Mị, đầu gối ma sát nơi mềm mại, hai tay Đồ Cửu Mị bám chặt lấy thành mộc dũng nên mới không khiến bản thân mềm nhũn mà ngã xuống.
"Phu nhân..... Chúng ta....không lên giường sao?" Đồ Cửu Mị chưa bao giờ thử qua cảm giác bị đỗi đãi như vậy ở trong nước nên có vài phần bất an, lại có vài phần chờ mong.
"Thân thể của ngươi dường như chờ không kịp rồi." Lý Trì Nguyệt đỡ lấy vòng eo Đồ Cửu Mị, nhìn Đồ Cửu Mị sắc mặt đỏ bừng, thân thể của nha đầu này động tình rất nhanh, chỉ mới trêu chọc như vậy mà hô hấp của nàng đã vô cùng gấp gáp, Lý Trì Nguyệt cũng đã lường trước, chỉ cần chốc lát nữa thôi thân thể này sẽ mềm nhũn quấn lên người nàng.
"Ân..... A....." Đồ Cửu Mị cảm thấy thân thể mình quả thật có chút chờ không kịp nữa rồi, thân thể nàng dâng lên khát vọng vô cùng mãnh liệt. Đồ Cửu Mị đối với cảm giác của thân thể sớm đã không xa lạ nữa, theo động tác của phu nhân thân thể Đồ Cửu Mị càng ngày càng khó nhịn cũng bắt đầu vặn vẹo, lắc lư cái mông phối hợp với động tác của phu nhân, thậm chí đảo khách thành chủ, chủ động nâng người càng lúc càng nhanh, khoái cảm càng ngày càng nhiều, càng lúc càng mãnh liệt tràn ra giữa hai chân, sau đó trong nháy mắt như hồng thủy vỡ đê, tuông tràn.
Lý Trì Nguyệt đỡ lấy thân thể mềm nhũn vô lực của Đồ Cửu Mị, da thịt toàn thân đều lộ ra một cổ kiều diễm đỏ ửng, trong trắng lộ hồng khiến Lý Trì Nguyệt có chút đố kị đến muốn ở trên đó cắn mấy cái, bởi vì Đồ Cửu Mị sợ đau nên Lý Trì Nguyệt nhịn xuống oán hận muốn cắn nàng, chuyển sang nhẹ nhàng cắn gậm cần cổ mềm mại của Đồ Cửu Mị.
Đồ Cửu Mị cảm thấy thân thể mình giống như bị ném lên đám mây, sau đó chậm rãi hạ xuống, thẳng đến lúc rơi xuống mặt đất mới khôi phục một chút khí lực, sau khi khôi phục khí lực Đồ Cửu Mị liền muốn đem những chuyện phu nhân đã làm với nàng nhất nhất đều trả lại cho phu nhân, vì vậy chân của Đồ Cửu Mị cũng chen vào giữa hai chân Lý Trì Nguyệt, đầu gối cũng cọ vào nơi mềm mại của Lý Trì Nguyệt, sau khi cảm giác được giữa hai chân phu nhân cũng vô cùng trơn ướt Đồ Cửu Mị mừng thầm trong lòng, quả nhiên phu nhân cũng động tình!
Lý Trì Nguyệt cảm thấy bản thân nàng cũng không còn thể lực để đứng vững cho Đồ Cửu Mị làm vậy với nàng, nàng vẫn thích nằm để Đồ Cửu Mị hầu hạ hơn bởi vì thể lực của nàng không tốt.
"Chúng ta lên giường đi, ngươi muốn thế nào cũng được." Lý Trì Nguyệt ôm lấy Đồ Cửu Mị, nhẹ nhàng thì thầm bên tai Đồ Cửu Mị, ngữ khí hết sức mềm nhẹ hơn nữa lại quyến rũ, nói xong liền ngậm lấy vành tai Đồ Cửu Mị.
Đồ Cửu Mị vốn là quỷ háo sắc, nghe vậy lập tức khí huyết dâng trào lên tới mặt, hận không thể lập tức bế phu nhân lên giường, sau đó đối với thân thể của phu nhân muốn làm gì thì làm. Bất quá vì thân thể của phu nhân nàng vẫn nhẫn nại thay phu nhân lau khô thân thể còn nàng thì chỉ vội vã lau qua loa vài cái sau đó liền ôm Lý Trì Nguyệt đến trên giường, khí lực của Đồ Cửu Mị so với nữ tử bình thường thì lớn hơn rất nhiều, phu nhân lại nhẹ hơn nữ tử bình thường cho nên Đồ Cửu Mị ôm lấy nàng cũng không phải quá tốn sức. Đến giường, Đồ Cửu Mị vội vã buông màn cũng không chờ màn che buông xuống chỉnh tề thì đã nghiêng người đè lên thân thể của phu nhân.
Đồ Cửu Mị đối với cơ thể Lý Trì Nguyệt thần kỳ nhẫn nại, môi nàng hôn khắp trên dưới thân thể Lý Trì Nguyệt, cuối cùng vùi giữa hai chân Lý Trì Nguyệt.
Lý Trì Nguyệt nhắm mắt lại cảm quan càng phát ra rõ ràng, nàng hưởng thụ Đồ Cửu Mị chôn giữa hai chân nàng, lấy lòng nàng, nha đầu này trên giường thì giống như con sói đói khát, mỗi lần đều khiến Lý Trì Nguyệt sản sinh cảm giác bản thân bị nàng ăn sống nuốt tươi. Nha đầu này đối với thân thể nàng càng ngày càng quen thuộc, Đồ Cửu Mị quen thuộc thân thể nàng như vậy khiến nàng ở trên giường càng lúc càng yếu thế.
------------------------------

Chương 107

Đồ Cửu Mị ôm Lý Trì Nguyệt đã mê man, một tay của nàng chơi đùa mái tóc Lý Trì Nguyệt, tay kia nhẹ nhàng vuốt ve qua lại trên lưng Lý Trì Nguyệt, nàng vô cùng thích cảm giác bên cạnh phu nhân như lúc này. Trước kia ngủ chung với muội muội nhất định là nàng sẽ ngủ trước, mà mấy ngày nay khi muội muội đã ngủ thì nàng vẫn không ngủ được, trong lòng nàng vẫn luôn cảm thấy trống vắng, chỉ có giờ khắc này trong lòng nàng mới cảm thấy yên ổn, ngày mai nàng muốn nói với muội muội nàng muốn sớm trở về Bình Âm huyện cùng phu nhân, sau khi suy nghĩ xong việc này Đồ Cửu Mị mới ôm Lý Trì Nguyệt mỉm cười ngủ say.
Lý Trì Nguyệt tỉnh lại liền phát hiện bản thân bị Đồ Cửu Mị ôm vào trong ngực, mị hương ngọt ngòa tràn ngập trong mũi Lý Trì Nguyệt khiến nàng luyến tiếc mở mắt, khứu giác càng thêm mẫn cảm tựa hồ muốn đem hương thơm này thật sâu khắc vào trong lòng.
Sau đó Đồ Cửu Mị thức dậy, nàng mở mắt nhìn nữ nhân trong lòng mình, sau đó cười ngốc nghếch, sau này nhất định phải như vậy, người cuối cùng nhìn thấy trước khi ngủ, người đầu tiên nhìn thấy khi thức dậy đều phải là phu nhân, Đồ Cửu Mị trong lòng ngọt ngào kìm lòng không được mà cúi đầu hôn lên trán Lý Trì Nguyệt.
Trong nháy mắt lúc hôn xuống, Lý Trì Nguyệt mở mắt, ánh mắt thanh minh nhìn chằm chằm Đồ Cửu Mị, Đồ Cửu Mị bị nhìn không hiểu sao có chút chột dạ.
"Cái đó..... Nhìn thấy phu nhân..... Ta nhịn không được muốn hôn ngươi......" Ngón tay Đồ Cửu Mị quấy lấy lọn tóc như tơ lụa, nhưng nàng lại lập tức nghĩ đến nàng cùng phu nhân những việc thân mật hơn cũng đã làm rồi, không lý do gì lúc này lại phải chột dạ.
"Vậy hôn xong rồi sao?" Lý Trì Nguyệt nhướng mày hỏi, tay vén mái tóc mất trật tự, động tác đó mang theo quyến rũ câu người không nói nên lời, ngữ khí vừa mềm nhẹ lại mê hoặc, Đồ Cửu Mị chỉ cảm thấy trong lòng lại bắt đầu ngứa nữa rồi.
"Còn chưa đủ!" Đồ Cửu Mị cúi đầu, lại hôn lên trán Lý Trì Nguyệt, vòng tay càng ôm chặt Lý Trì Nguyệt.
Lý Trì Nguyệt cảm giác được mềm mại trên người Đồ Cửu Mị, nha đầu này thật đúng là càng lúc càng làm càn, tuy rằng trong lòng nghĩ như vậy nhưng Lý Trì Nguyệt lại không phát hiện vẻ mặt của mình lúc này cũng là nuông chiều.
"Được rồi, nên rời giường đi." Lý Trì Nguyệt vỗ nhẹ gương mặt Đồ Cửu Mị, tuy rằng trước nàng còn có ngũ công chúa tác phong phóng khoáng những người khác căn bản không chú ý chuyện khuê phòng của nàng cùng Đồ Cửu Mị, vốn dĩ đã không ai lưu ý mà Đồ Cửu Mị hiện tại cũng không phải là người bệ hạ muốn chọn làm phi tử nữa dĩ nhiên lại càng không gây chú ý nhưng Lý Trì Nguyệt cũng không muốn cướp danh tiếng của ngũ công chúa trên phương diện này a.
Vẫn là quay về Bình Âm huyện là tốt nhất, muốn cùng phu nhân dây dưa bao lâu thì dây dưa bấy lâu, bất quá Đồ Cửu Mị cũng lập tức đứng lên, trong lòng nàng còn có việc nhất định phải lập tức đi làm, nàng trái lại vội vã đi gặp Đồ Thập Mị, nàng mặc kệ muội muội có mất hứng hay không nàng cũng phải nói với muội muội nàng muốn sớm trở về nhà.
Lý Trì Nguyệt bảo Đồ Cửu Mị không cần nóng lòng, tuy rằng nàng cũng muốn sớm quay về Bình Âm huyện , đối với người hạ nhục nàng, nàng dĩ nhiên cũng không muốn nhìn nhiều nhưng cũng không cần nhất thời nóng lòng.
Đồ Cửu Mị dùng xong điểm tâm liền đến Tịch Lộ Điện mới biết bệ hạ cùng muội muội còn chưa thức Đồ Cửu Mị cũng chỉ có thể chờ ở bên ngoài. Sau khi đợi một chung trà thời gian, nàng mới được tuyên triệu vào điện, nàng nhìn thấy muội muội khí sắc vô cùng tốt, dáng vẻ kiều mị vô hạn phong tình lần nữa khiến Đồ Cửu Mị cảm thấy Thập Mị là một mỹ nhân, nam tử bình thường nhìn thấy đều sẽ yêu thích. Trong thiên hạ, Đồ Cửu Mị vẫn cảm thấy muội muội là xinh đẹp nhất, dĩ nhiên phu nhân của nàng cũng xinh đẹp nhất, chỉ là Đồ Cửu Mị phải thừa nhận nói đến lực hấp dẫn đối với nam tử thì muội muội có thể vượt trôi một chút, bởi vì phu nhân chỉ kiều mị trên giường, không giống muội muội, muốn ngạo, muốn nhu, muốn kiều hay là muốn mị dường như đều có thể tùy thời biến ảo. Lúc này bệ hạ đang gắp thức ăn cho muội muội, nhà bình thường phu quân gắp thức ăn cho thê tử đã là vô cùng hiếm thấy, nhưng đương kim thiên tử dĩ nhiên lại có thể hạ mình vì muội muội như vậy, Đồ Cửu Mị nhìn thấy cảnh này mà cảm thấy an lòng, nàng nghĩ với sự thương yêu bệ hạ dành cho muội muội nhất định có thể khiến muội muội sống tốt ở trong cung.
"Tỷ tỷ đã dùng điểm tâm chưa?" Đồ Thập Mị tinh mắt nhìn Đồ Cửu Mị vừa mới xuất hiện, thân thiết hỏi, Đồ Thập Mị vốn dĩ đối với hoàn cảnh xung quanh cực kỳ mẫn cảm đặc biệt sau khi tiến cung lại càng trở nên mẫn cảm, cho nên lúc này có thêm một người nàng sẽ lập tức cảm nhận được.
"Cửu cô nương đến bên này ngồi đi, dùng bữa cùng trẫm và Thập Mị." Lý Lăng Húc cũng nới với Đồ Cửu Mị.
"Đã dùng qua." Tuy rằng đã ăn rồi nhưng Đồ Cửu Mị vẫn đi đến bên cạnh muội muội, ngồi bên Đồ Thập Mị, chờ muội muội dùng bữa.
"Tỷ tỷ sáng sớm đã đến, có việc tìm ta sao?" Đồ Thập Mị cố ý không tránh Lý Lăng Húc mà cùng Đồ Cửu Mị nói việc nhà.
Đồ Cửu Mị vốn định chờ lúc ở riêng cùng muội muội mới nói chuyện, nhưng muội muội đã hỏi như vậy Đồ Cửu Mị liền thẳng thắn nói ra.
"Ta muốn về nhà, qua hai ngày nữa ta muốn cùng phu nhân trở về." Đồ Cửu Mị nói thẳng, tuy rằng nàng biết có thể sẽ làm cho muội muội mất hứng nhưng nàng vẫn không chút do dự mà nói ra.
"Tỷ tỷ vội vã muốn trở về như vậy sao?" Ngữ khí của Đồ Thập Mị vô cùng không muốn.
"Hoàng cung tuy rằng cái gì cũng tốt nhưng vẫn không thoải mái như nhà mình." Trong lòng Đồ Cửu Mị, Lý Lăng Húc đại khái chính là tốt tính, là một nam tử bình thường thương yêu muội muội nàng , nên đối với thân phận thiên tử của Lý Lăng Húc cũng không màn đến, mạo phạm và vân vân nàng cũng tự động quên mất.
Lý Lăng Húc năm lần bảy lượt nghe Đồ Cửu Mị to gan ngôn luận quả thật cũng thấy nhưng không thể trách, trong lòng vẫn cảm thấy Đồ Cửu Mị vô cùng thú vị, trong lòng hắn mặc dù có nho nhỏ tiếc nuối không thể noi theo nga hoàng nữ anh, một nữ tử đơn thuần ở lại trong cung hẳn là vô cùng thú vị nhưng bất quá có Đồ Thập Mị cũng đủ rồi, cho nên Lý Lăng Húc cũng chặt đứt tâm tư giữ Đồ Cửu Mị lại trong cung.
"Đúng vậy, các ngươi là song sinh tỷ muội tình thâm, Cửu cô nương ở lâu một chút, qua một thời gian nữa trẫm sẽ phái người hộ tống các ngươi trở về, được không?" Lúc này Lý Lăng Húc đã đem Đồ Cửu Mị đặt vài vị trí chị vợ của mình mà đối đãi.
"Không được, đã ở lại nhiều ngày rồi, ta nhớ phụ thân, mẫu thân, còn có các ca ca tẩu tẩu....." Đồ Cửu Mị vẫn rất kiên định.
Đồ Thập Mị làm sao không biết, tỷ tỷ nàng nhất định là nắm lấy chuyện tối qua cảm thấy nàng đối với nàng ấy có thẹn nên mới kiên quyết xin đi như vậy, việc tối qua Đồ Thập Mị phải thừa nhận là bản thân có chỗ sơ suất. Thậm chí Đồ Thập Mị nghĩ đến nếu tối qua Lý Lăng Húc thực sự muốn tỷ tỷ, với tính tình nhìn như nhu nhược nhưng kì thực vô cùng cương liệt của tỷ tỷ chắc chắn sẽ hận nàng. Tuy rằng tỷ tỷ kiên quyết muốn đi như vậy khiến nàng vô cùng không thoải mái nhưng nếu đã quyết định để tỷ tỷ đi cùng Lý Trì Nguyệt thì Đồ Thập Mị nàng cũng không phải loại người dây dưa không dứt khoát.
"Tỷ tỷ còn nhớ không, qua vài ngày nữa là sinh thần của ta và ngươi, chúng ta từ biệt không biết khi nào mới có thể gặp lại, không bằng tỷ tỷ bồi muội muội mừng sinh thần xong mới trở về, được không?" Đồ Thập Mị muốn giữ lại người thân cận nhất, chứng kiến thời khắc nàng có vô tận vinh quang, nàng không muốn lúc đứng trên đỉnh vinh quang không có người chia sẻ.
Đồ Cửu Mị vừa nghĩ, tiếp qua ba ngày nữa quả thật chính là sinh thần của nàng và muội muội, nhìn vẻ mặt cùng ngữ khí khẩn thiết của muội muội nàng liền do dự.
"Tỷ tỷ tất nhiên vẫn chưa hảo hảo đi dạo kinh thành, đến lúc đó ta để phu nhân nhà cho ngươi dẫn ngươi đi dạo các nơi trong kinh thành, nhìn xem nơi này như thế nào." Đồ Thập Mị nhìn thấy tỷ tỷ còn có chút do dự, lập tức bỏ thêm một câu.
Đồ Cửu Mị vừa nghe mấy ngày sau này có thể cùng phu nhân một chỗ, còn có thể cùng phu nhân đi dạo kinh thành lập tức mềm lòng, gật đầu đáp ứng Đồ Thập Mị ở kinh thành nghỉ ngơi thêm vài ngày.
-----------------------------------------

Chương 108

Lý Trì Nguyệt cân nhắc từ ngữ vài lần, viết một phong thư tuyệt giao không tính toán quá tuyệt tình, xem lại nhiều lần lại cảm thấy rất giả dối, liền kiên quyết xé bỏ, cuối cùng đơn giản viết hai câu, nàng nghĩ tam công chúa thông tuệ dĩ nhiên cái gì cũng hiểu được, nhiều lời đều là vô ích.
Vì vậy Lý Trì Nguyệt nói được thì làm được cùng ngày liền đem bức thư tuyệt giao chỉ có hai câu này đưa đến phủ tam công chúa Lý Lăng Nguyệt nhìn thấy phong thư này chỉ cười nhạt một cái, liền xé nát nó.
Đồ Cửu Mị trở về cùng nói chuyện này với Lý Trì Nguyệt, Lý Trì Nguyệt biểu thị không còn cách nào, vì vậy hai người ở kinh thành thêm vài ngày, Lý Trì Nguyệt dẫn Đồ Cửu Mị đi dạo những nơi ăn chơi nổi danh kinh thành, mua tơ lụa trang sức, ăn vô số mỹ thực, mua rất nhiều y phục xinh đẹp lưu hành ở kinh thành, Đồ Cửu Mị trong lòng run sợ nhìn phu nhân vung tiền như rác dáng vẻ hào sảng, dù gì nàng vẫn xem tiền là tiền, nhất thời cảm thấy giá cả ở kinh thành thực sự quá đắt rồi, tuy rằng nói những thứ này quả thật ăn ngon hơn, y phục cũng đẹp hơn nhưng làm sao sẽ đắt hơn nhiền như vậy, tuyệt đối không đến giá này. Một tiểu lung bao thoạt nhìn tinh xảo, ăn cũng chỉ ngon hơn bình thường một ít không phải chỉ là da bánh trong suốt thôi sao, có cần đắt như vậy không, hơn nữa cũng chỉ lớn hơn ngón cái, một cái mà quý như một cục vàng, một lung (sửng) đắt bằng đĩnh vàng, có dù có ngon hơn nữa Đồ Cửu Mị cũng cảm thấy không ngon nổi nữa, vừa ăn vừa đau lòng. Vì vậy luôn thừa cơ Lý Trì Nguyệt trả tiền âm thầm kéo Lý Trì Nguyệt sang một bên mà khuyên bảo, hy vọng phu nhân không nên tiêu xài như vậy. Kết quả rước lấy vô số bạch nhãn, tuy rằng như vậy nhưng mỗi lần Đồ Cửu Mị đều sẽ khuyên bảo một phen, nhưng phu nhân vẫn như trước ta làm việc của ta, bất vi sở động. Cuối cùng Đồ Cửu Mị quyết định ở lại trong hoàng cung ăn thức ăn ngự trù làm, cũng ngon như ở bên ngoài, quan trong nhất là không cần phu nhân trả tiền, hơn nữa muốn ăn bao nhiêu thì ăn bấy nhiêu, không cần ăn một tiểu lung bao mà phải đau lòng đến ăn không vô nữa.
Lý Trì Nguyệt dĩ nhiên biết đây là phẩm tính của người xuất thân tiểu gia tiểu hộ, nhất thời không đổi được cho dù là sau này khả năng sửa đổi cũng không lớn, Đồ Thập Mị cái gọi là từng trải, tất nhiên cũng nghĩ đến Đồ Cửu Mị sẽ có phẩm tính như vậy. Lý Trì Nguyệt cũng cảm thấy thần kỳ, rõ ràng là song sinh tỷ muội nhưng hết lần này tới lần khác chính là trống đánh xuôi, kèn thổi ngược, một người tâm cơ, học được một bộ quý phái chủ tử hoàng cung, một người đơn thuần không thích dùng đầu óc, nhìn châu chấu Đồ Cửu Mị dám không cùng nàng xuất cung mà lại trốn ở trong cung cảm thấy rất buồn cười.
"Ngươi còn không sợ ăn nhiều như vậy trở về các ma ma lại muốn cho ngươi luyện tập mấy động tác vất vả đó sao?" Lý Trì Nguyệt nhìn Đồ Cửu Mị vô cùng thè ăn, cười hỏi, nếu Đồ Cửu Mị tiếp tục ăn như vậy sẽ tròn ra một vòng thì các ma ma yêu chủ sốt ruột tuyệt đối sẽ không bỏ qua cho nàng.
Đồ Cửu Mị vừa nghe cực hình của các ma ma lòng còn sợ hãi, tay quả nhiên dừng một chút nhưng nhìn Lý Trì Nguyệt tràn ngập mê hoặc nhất thời vô cùng bối rối, vẻ mặt đáng thương nhìn Lý Trì Nguyệt.
"Ăn đi, ma ma bên kia ta giúp ngươi chống đỡ." Lý Trì Nguyệt có vài phần bất đắc dĩ, vài phần sủng nịch nói, tuy rằng Đồ Cửu Mị cũng có da có thịt rồi nhưng chút thịt này so với sức ăn của nàng có thể không cần nhắc đến, phỏng chừng cũng chỉ có thể khiến nàng tròn lên một chút mà thôi.
"Mặc kệ, ăn trước rồi tính, cùng lắm thì luyện tập thêm mấy ngày, cũng không phải chưa làm qua!" Đồ Cửu Mị hào khí nói, nàng đã biết phu nhân sẽ không để tâm chuyện nàng béo lên một chút, vì thế Đồ Cửu Mị tâm tình rất tốt, vì phu nhân tập luyện mấy động tác đó có tính là gì!
Đồ Cửu Mị cứ như vậy, ban ngày cùng Lý Trì Nguyệt, buổi tối cùng muội muội, ngày qua ngày hảo tư nhuận, mà thoáng chốc đã trôi qua mười ba ngày, lập tức sẽ đến sinh thần của Đồ Cửu Mị cùng Đồ Thập Mị.
Vì sinh thần của Đồ chiêu nghi, Đương kim Hoàng Thượng không để ý đến sự khuyên can của Túc Thân Vương cùng các đại thần tổ chức một yến tiệc long trọng, trình độ long trọng của yến hội còn vượt xa sinh thần của đương kim Hoàng Hậu, bệ hạ chi tâm đã quá rõ ràng.
Đồ Cửu Mị cũng không hiểu sự tình trên triều đình nàng chỉ biết hôm nay là sinh thần, bên cạnh muội muội có vô số cung nữ ma ma hầu hạ trang điểm, trang điểm muội muội hoàn tất, đoan trang mỹ lệ, mỹ đến khuynh quốc khuynh thành, khiến Đồ Cửu Mị có ảo giác muội muội chính là nữ nhân tôn quý nhất thiên hạ.
Các cung nữ ma ma tiện thể cũng giúp nàng trang điểm, trang dung đẹp đẽ quý giá cùng dày đặc khiến Đồ Cửu Mị nhìn bản thân trong gương đồng đều cảm thấy bản thân thật là xinh đẹp, tuy rằng không bằng sang quý đoan trang bằng muội muội nhưng diễm quang cũng bắn ra bốn phía, y bào trang sức không thứ nào không trân quý.
Mà ngay cả các cung nhân đều bị sự xinh đẹp của cặp hoa tỷ muội song sinh này nhiếp hồn, dung mạo lớn lên giống nhau như đúc lại tao nhã, Đồ chiêu nghi xinh đẹp đến không thể xâm phạm, toàn thân đều lộ ra một cổ uy hiếp làm cho người ta không dám nhìn thẳng, khiến người ta ảo giác chỉ có đương kiêm bệ hạ mới xứng với nữ tử như vậy. Cửu cô nương dung mạo kiều mị câu hồn, nhất cử nhất động đều giống như đang câu người.
Đồ Thập Mị nhìn tỷ tỷ dung mạo cực kỳ tương tự bản thân, trang phục một chút liền che lấp không được thiên sinh lệ chất, không khỏi mỉm cười, trong thiên hạ ngoại trừ các công chúa Lý thị, Đồ Thập Mị cảm thấy không có nữ tử nào có thể so sánh với tỷ muội nàng.
"Thập Muội, ta cảm thấy bản thân hôm nay đặc biệt xinh đẹp, phu nhân nhìn thấy nhất định sẽ thích...." Sau khi Đồ Cửu Mị trang dung xong, hận không thể lập tức chạy đi phu nhân bên kia để phu nhân nhìn nàng có bao nhiêu xinh đẹp.
"Tỷ tỷ vốn dĩ đã xinh đẹp, chỉ là minh châu vùi trong đất mà thôi." Đồ Thập Mị cầm một bộ kim sức nàng đã từng dùng cài lên đầu Đồ Cửu Mị, khiến kim sức hoa mỹ cùng sự tươi đẹp rạng rỡ của Đồ Cửu Mị càng thêm rực rỡ.
"Bất quá, ta vẫn cảm thấy muội muội xinh đẹp nhất, còn xinh đẹp hơn ta." Đồ Cửu Mị từ nhỏ chính là cảm thấy như vậy, cho đến bây giờ vẫn cảm thấy như vậy.
"So với phu nhân nhà ngươi cũng xinh đẹp hơn sao?" Đồ Thập Mị thuận miệng hỏi.
"Ân." Hôm nay là sinh thần của muội muội, muội muội là lớn nhất dĩ nhiên ngày sau lúc hồi phủ nàng chắc chắn sẽ khen phu nhân đẹp nhất, Đồ Cửu Mị hoàn toàn không cảm thấy bản thân bằng mặt không bằng lòng có cái gì không tốt, nói cho cùng, phu nhân cùng muội muội trong lòng đều là xinh đẹp nhất.
Nghe vậy Đồ Thập Mị vung lên khóe miệng, nhìn bản thân trong gương, nữ nhân trong gương xa lạ lại quen thuộc, sau đó khóe miệng tiếu ý lộ ra vài phần quỷ dị.
"Tỷ tỷ thật đúng là không e lệ, dung mạo của ta và ngươi giống nhau như đúc, rốt cuộc là khen ta hay là khen bản thân ngươi đây?" Đồ Thập Mị trêu đùa.
"Ha ha..." Đồ Cửu Mị cười khúc khích, hình như nga, khen muội muội tiện thể cũng khen bản thân.
Đồ Thập Mị khẽ lắc đầu, tỷ tỷ cười như vậy bị người khác nhìn thấy sẽ rất mất mặt, được rồi, tỷ tỷ quay về Bình Âm huyện tốt hơn so với ở lại trong cung, nếu không một khắc là Kim Phượng Hoàng một khác sau lại biến trở về chim trĩ, cảm giác quá chênh lệch rồi.
"Tỷ tỷ, phải nhớ kỹ yến hội đêm nay ăn ít cười ít, nói ít." Đồ Thập Mị lo lắng căn dặn lần nữa, tỷ tỷ như vậy khiến nàng không thể không giống như mẫu thân mà dài dòng.
"Ngươi đã nói ba lần rồi, phu nhân cũng căn dặn ba lần, ta biết rồi mà, người ta lại không ngu ngốc không nên căn dặn nhiều lần như vậy!" Đồ Cửu Mị vô cùng bất mãn nói, nàng cũng biết yến hội đêm nay nhất định rất long trọng, mới không dám nói lung tung, câu nệ đều câu nệ đến muốn chết làm sao còn có thể cười loạn, ăn cũng không được yên nên cũng không muốn ăn nhiều đâu!
----------------------------------------------

Chương 109

Đồ Cửu Mị từng bước theo sát Đồ Thập Mị chỉ sợ có điều sai lầm, sau khi đến yến hội Đồ Cửu Mị mới chính thức cảm thụ được sự long trọng của yến hội hoàng gia, văn võ bá quan mang theo nữ quyến, cục diện long trọng, lúc Đồ Cửu Mị theo sau muội muội đến nơi cảm giác mình là đang bay đi, thế nào đi vào cũng không biết. Đặc biệt ở đây phần lớn đều đang chú mục nhìn nàng cùng muội muội, những ánh mắt này qua lại dò xét nàng và muội muội, kinh diễm, thần phục, ác ý, nghiền ngẫm, đủ loại khiến Đồ Cửu Mị cảm thấy nhân sinh của nàng chưa từng bị nhiều ánh mắt quan sát như vậy. Đồ Cửu Mị có chút bất an nhìn về phía muội muội, so với sự thấp thỏm của nàng, muội muội biểu hiện dị thường bình tĩnh thong dong hơn nữa ưu nhã, hơi nâng chiếc cằm mỹ lệ, lãnh diễm, đoan trang, cao cao tại thượng đến khiến Đồ Cửu Mị có chút hoảng hốt, nàng có chút không xác định nữ tử trước mắt có phải là muội muội trong trí nhớ hay không. Quả nhiên muội muội giống như đạo sĩ xem tướng đã từng nói, đã bay khỏi cửu thiên mà nàng vẫn giống như là chim trĩ đập cánh trên mặt đất, tâm tư của Đồ Cửu Mị có chút phức tạp, có chút mất mát cũng có chút vui vẻ thay muội muội, rồi lại lập tức thoải mái.
Đồ Cửu Mị rất nhanh liền đem những tâm tư đó tung ra sau đầu, nàng theo bản năng tìm kiếm Lý Trì Nguyệt trong đám người, rất nhanh ngay trong đám người nàng tìm được nữ tử khí tựa u lan kia, rõ ràng đặt mình trong hoàn cảnh náo nhiệt nhưng lại như u lan trong hoang cốc, khiến Đồ Cửu Mị có thể cảm thụ được cổ thanh lãnh u tĩnh, sau khi xác định vị trí của phu nhân Đồ Cửu Mị mới có một chút yên tâm, lúc này mới có tâm tư quan sát những người xung quanh.
Rất chói mắt thì không ai qua ngũ công chúa bên cạnh phu nhân, bên cạnh ngũ công chúa chật ních đông đảo cả nam lẫn nữ, giống như chúng tinh phủng nguyệt. Ngũ công chúa trang điểm xinh đẹp, vẫn ăn mặc lộ liễu như trước, bộ ngực sữa đầy đặn tựa hồ muốn thoát ra, nhất cử nhất động cũng là phong tao thực sự là nữ nhân không đứng đắn, Đồ Cửu Mị xem thường bĩu môi.
Bên cạnh ngũ công chúa, Đồ Cửu Mị lập tức chú ý đến một nữ tử, nàng kia lớn lên thật là xinh đẹp, đẹp đến khiến Đồ Cửu Mị không biết dùng từ ngữ gì để hình dung, vẫn luôn cảm thấy vô cũng mỹ mạo, cũng không giống như nàng cùng muội muội quá mức tươi đẹp, cũng không giống ngũ công chúa quá yêu diễm, cũng không giống như phu nhân vô cùng thanh nhã, nói chung mỹ mạo một cách khác biệt. Vừa nhìn liền thấy đó là một nữ tử vô cùng chính kinh, so với ngũ công chúa ăn mặc bại lộ thì nàng kia ăn mặc có phần bảo thủ, đem tất cả da thịt che lấp nghiêm cẩn, ngay cả cổ áo cũng dựng cao. So với ngũ công chúa trang dung yêu diễm thì trên đầu nàng kia ngay cả đồ trang sức cũng cực kỳ đơn giản, nhưng dù vậy vẫn khó che lấp dung nhan trời sinh tao nhã khuynh thành, còn có khí chất cực kỳ cao quý đoan trang khiến Đồ Cửu Mị cảm thấy muội muội cùng nàng dường như có phần thua kém, bất quá Đồ Cửu Mị nghĩ tiếp qua một thời gian nữa, muội muội cũng không nhất định sẽ kém nàng ta. Đồ Cửu Mị đối với muội muội của mình trái lại rất có tự tin.
Bên cạnh nàng kia lại quạnh quẽ, so với bên cạnh phu nhân còn muốn quạnh quẽ nhất định là rất cao quý khó gần, Đồ Cửu Mị âm thầm nghĩ đến. Đồ Cửu Mị trái lại thích nhìn mỹ nhân, sau khi xem qua phu nhân, muội muội, ngũ công chúa còn có nữ tử có thể cũng là công chúa kia nữ tử khác liền ảm đạm thất sắc, Đồ Cửu Mị vội vã nhìn lướt qua liền đem ánh mắt tập trung lên người phu nhân. Phu nhân hôm nay trung diện cũng long trọng đoan trang, so với vẻ thanh lịch bình thường có chút bất đồng, nhưng phu nhân bất luận ăn mặc thế nào đều vô cùng xinh đẹp, Đồ Cửu Mị vẫn cảm thấy cho dù là so với hai vị công chúa kia thì phu nhân cũng là nữ tử đẹp nhất thiên hạ.
Lúc Đồ gia tỷ muội vừa vào Lý Trì Nguyệt cũng lập tức chú ý đến, sinh thần này có cảm giác giống như bồi thái tử đọc sách, người thắng hôm nay tất nhiên là Đồ Thập Mị. Hai tỷ muội này ngày thường xinh đẹp nên lập tức giành được ánh mắt của mọi người, hảo một đôi song sinh hoa tỷ muội, sự giống nhau khiến người người thán phục không nói, cũng mỹ mạo đến khiến người thán phục, tôn lên lẫn nhau tươi đẹp bắn ra bốn phía, rất có phong thái của hồng nhan họa thủy. Lý Trì Nguyệt ngay cả nhìn cũng không nguyện nhìn Đồ Thập Mị nhiều thêm một cái, nhưng nhìn Đồ Cửu Mị nàng không khỏi vung lên khóe miệng, nha đầu này trang diện lên cũng là nhân mô nhân dạng, một chút cũng không giống như nữ nhi đồ tể vô tri. Tình nhân trong mắt hóa Tây Thi, không chỉ Đồ Cửu Mị như vậy mà ngay cả Lý Trì Nguyệt cũng là càng nhìn Đồ Cửu Mị càng cảm thấy mỹ lệ.
Muội muội ngồi bên trái Hoàng Thượng, hữu biên Hoàng Thượng cũng là một mỹ nhân trang phục rất long trọng nhưng một khi so với muội muội liền ảm đạm thất sắc, mà nàng ngồi bên cạnh muội muội. Nói chung bởi vì cũng là thọ tinh hơn nữa nhờ phúc của Đồ Thập Mị, vị trí ngồi của Đồ Cửu Mị cũng vô cùng hiển quý, rất có cảm giác một người đắc đạo gà có thăng thiên. Dĩ nhiên Đồ Cửu Mị không nhận thấy bản thân ngồi vị trí này rốt cuộc có bao nhiêu cao quý, người khác đều nghĩ Hoàng Thượng cũng muốn nạp nữ tử Đồ gia này làm phi nên mới an bài như vậy.
Đồ Cửu Mị tuy rằng không thông minh như Đồ Thập Mị nhưng không có nghĩa là nàng ngốc, nữ nhân bên phải Hoàng Thượng nàng vừa nhìn liền biết là Hoàng Hậu rồi, ngữ khí nói chuyện với muội muội và nàng mang nhiều châm chọc, nhìn thấy muội muội dáng vẻ kính cẩn nghe theo Đồ Cửu Mị cũng giúp không được chuyện gì, cũng chỉ hảo hảo cũng làm bộ cùng muội muội kính cẩn nghe theo, nàng nghĩ nữ tử tranh giành một nam nhân đại khái chính là như vậy đi. Trái lại Hoàng Thượng có chút bất mãn trừng mắt Hoàng Hậu một cái, Hoàng Hậu mới có chút thu liễm.
Đại yến rất nhanh đã bắt đầu, ca vũ thanh bình, một mảnh xa hoa, Đồ Cửu Mị trái lại có nghe lời Đồ Thập Mị cùng Lý Trì Nguyệt căn dặn, ăn ít, cười ít, nói ít, trái lại đang ngồi xem tiết mục ở nơi khác vĩnh viễn không có khả năng nhìn thấy, rất nhanh toàn bộ tâm tư đều đặt trên tiết mục kia, thỉnh thoảng nhàn rỗi cũng là nhìn về phía phu nhân.
Yến hội này ngoại trừ Đồ Cửu Mị quả thật không có mấy người chân chính chăm chú xem tiết mục, nhưng rót rượu đối ẩm, thì thầm bàn tán thì ngược lại cũng rất nhiều.
Ca vũ tiến hành đến một nửa đột nhiên các nữ tử múa kiếm bất ngời đánh về phía nàng cùng muội muội, hiển nhiên tất cả mọi người đều không ngờ tới sự tình như vậy, Đồ Cửu Mị chưa từng gặp cảnh nguy hiểm như vậy cũng kinh hách ngây người, nhìn thấy kiếm kia hướng muội muội đâm tới nàng theo bản năng dùng thân thể chắn ở phía trước, nhưng lại bị Đồ Thập Mị đẩy ra sau đó kiếm kia trực tiếp đâm vào vai muội muội, rất nhanh máu đã chảy ra.
Đồ Cửu Mị nhìn thấy trên người muội muội chảy rất nhiều máu , bị cảnh tượng này làm kinh hãi, không biết xung quanh xảy ra chuyện gì chỉ cảm thấy tay chân băng lãnh, không biết làm sao.
Lý Lăng Húc rất nhanh đã phản ứng, ôm Đồ Thập Mị vào trong lòng, hắn vô cùng tức giận, hạ lệnh bắt sống thích khách.
Sau một trận rối loạn thích khách bị tru giết hơn một nữa, sau khi bắt được số ít còn lại đều uống độc dược tự sát, bất quá trên người thích khách đã chết tìm được lệnh bài của Phượng Cung, Hoàng Hậu kinh tủng vạn phần.
Lý Lăng Húc trong lúc tức giận không để ý sự phản đối của các đại thần do Túc Thân Vương dẫn đầu phản đối, hạ lệnh bắt giữ Hoàng Hậu.
Lý Trì Nguyệt rốt cục đã hiểu, thì ra Đồ Thập Mị hạ chính là nước cờ này, nhìn Đồ Cửu Mị vẻ mặt kinh hách hoảng loạn mà lo lắng nàng liền biết người này bị hù dọa rồi. Lý Trì Nguyệt lập tức đi đến bên cạnh Đồ Cửu Mị, đưa tay nắm lấy tay Đồ Cửu Mị, Đồ Cửu Mị theo bản năng xiết chặt lấy tay Lý Trì Nguyệt. Lý Trì Nguyệt cảm giác tay Đồ Cửu Mị còn băng lãnh hơn cả tay nàng, liền đau lòng ôn nhu an ủi. Lý Minh Nguyệt thấy tình cảnh này khẽ nhếch lên một nụ cười khó phát hiện, sau đó khiêu khích nhìn về phía Lý Lăng Nguyệt.
Lý Lăng Nguyệt hờ hững nhìn cảnh tượng này, đối với sự khiêu khích của Lý Minh Nguyệt bất vi sở động.
----------------------------------------

Chương 110

"Bệ hạ đừng nhìn vào một mặt, muốn phế hậu làm sao có thể?" Không chỉ Túc Thân Vương dáng vẻ lo lắng mà ngay cả một số đại thần trung lập cũng vô cùng lo lắng cảm thấy sự kiện ám sát trong sinh thần Đồ chiêu nghi lần này có điểm đáng nghi.
"Bệ hạ muốn phế hậu đã lâu, chỉ là khổ nổi chưa tìm được lý do, bệ hạ thế nào có thể bỏ qua cơ hội, lần này mặc kệ có phải Hoàng Hậu bày ra hay không thì nỗi oan này cũng nhất định phải nhận rồi, phế hậu, chúng ta có thể ngăn cản không được nhưng nhất định phải kiên quyết ngăn cản Hoàng Thượng lập yêu phi kia làm hậu." Túc Thân Vương vẻ mặt nghiêm túc nói.
Một ít đại thần nguyên bản trung lập nghe Túc Thân Vương nói như vậy miệng liên tục nói đúng đúng, trong lòng lại có một dự định khác, bọn họ sở dĩ không gia nhập vào phe phái chính là sợ quá sớm đứng về một phe sẽ đứng sai phe. Hiện tại nhìn tình thế, bệ hạ hiển nhiên đang bất hòa với Túc Thân Vương, này Đồ chiêu nghi thanh thế lại cao không thể đỡ, nếu như lập làm hậu muốn đẩy nàng xuống thật không dễ.
Bởi vì Đồ Thập Mị bị thương, Đồ Cửu Mị dĩ nhiên trì hoãn thời gian trở về thêm một khoảng nữa, nàng muốn chờ muội muội bình phục rồi mới có thể an tâm trở về. Đồ Cửu Mị nhìn muội muội nằm trên giường, khí sắc tốt hơn rất nhiều, trong lòng mới yên ổn một chút, mấy ngày nay đều là nàng ở bên cạnh tự mình hầu hạ.
"Thập Muội, ngươi có chỗ nào khó chịu, hay là muốn ăn cái gì?" Đồ Cửu Mị vô cùng quan tâm hỏi.
"Tỷ tỷ, ngươi đã hỏi ta rất nhiều lần, ta không khó chịu, cũng không muốn ăn." Đồ Thập Mị thật muốn ném cho tỷ tỷ một cái bạch nhãn, nàng cũng không phải tỷ tỷ, tham ăn tham uống, bất quá được tỷ tỷ quan tâm như vậy cảm giác trái lại không tệ, Hoàng Thượng đã phế hậu, lại có tỷ tỷ ở bên tri kỷ hầu hạ Đồ Thập Mị cảm thấy tâm tình của nàng cũng không tệ lắm.
"Vậy được rồi, ngươi khó chịu chỗ nào, muốn ăn gì thì nói cho tỷ tỷ biết." Đồ Cửu Mị vẫn lo lắng nói, muội muội bị kiếm đâm bị thương chảy không ít máu, ngày đó khuôn mặt trắng bệch đến như giấy trắng. Hoàng Thượng ngoại trừ thời gian vào triều những thời gian khác gần như đều làm bạn ở bên cạnh, còn muốn lo lắng hơn nàng, điều này làm cho Đồ Cửu Mị vô cùng cảm động cảm thấy Hoàng Thượng nhất định là nam tử tốt muội muội có thể giao phó.
"Tam công chúa đến thăm bệnh, chủ tử gặp hay không gặp?" Lục công công tâm phúc bên cạnh Đồ Thập Mị tiến đến xin chỉ thị.
"Gặp, dĩ nhiên phải gặp." Một yêu phi đắc thế không lý do gì không gặp một công chúa sắp thất thế, nói cho cùng người không vui tuyệt đối sẽ không phải là nàng.
Đồ Cửu Mị liền thấy nữ tử mỹ lệ hôm đại yến, thì ra nàng thực sự là công chúa, còn là tam công chúa, là thân muội muội cùng mẫu thân với Hoàng Thượng, thảo nào thoạt nhìn cao quý như vậy, Đồ Cửu Mị cẩn thận tỉ mỉ phát hiện tam công chúa hôm nay trang phục so với đại yến ngày đó có phần dụng tâm một ít, hôm nay còn kẻ mày, khiến đôi mắt thoạt nhìn khí thế càng mạnh, thoạt nhìn càng cao cao tại thượng, càng không thể một lời nói hết. Đồ Cửu Mị nhìn nữ tử kia, sẽ không tự giác có chút khẩn trương, được rồi, lúc trước lần đầu tiên nhìn thấy phu nhân cũng là cảm giác như vậy.
Đồ Cửu Mị xương cốt mềm, muốn đứng dậy quỳ xuống tham kiến Lý Lăng Nguyệt, nhưng bị Đồ Thập Mị kéo lại không cho Đồ Cửu Mị đứng lên, buồn cười, nàng hôm nay làm sao còn cần nhìn sắc mặt Lý Lăng Nguyệt.
Lý Lăng Nguyệt dĩ nhiên thấy những động tác nhỏ này của Đồ Thập Mị, trong lòng không cho là đúng cười nhạt một chút, nhưng biểu hiện ra lại làm như cái gì cũng chưa từng thấy.
"Thập Muội có bệnh trong người không thể đứng dậy nghênh tiếp tam công chúa, mong tam công chúa lượng thứ." Đồ Thập Mị khuôn mặt tươi cười nghênh đón, nụ cười kia khiến Lý Lăng Nguyệt càng nhìn càng chói mắt, Lý Lăng Nguyệt cảm thấy thà rằng bản thân bị mù cũng không nguyện ý nhìn nhiều tiện nhân này một cái.
Trong lòng Lý Lăng Nguyệt hối hận vô số lần, lúc trước có thể bóp chết tiện nhân này giống như bóp chết một con kiến dĩ nhiên lại không bóp chết, hôm nay con kiến hôi trở thành đại quái vật, đã không phải thứ nàng có thể đối phó nữa.
Đồ Cửu Mị chưa từng cùng tam công chúa ở chung cũng có thể cảm giác được nữ tử này đối với muội muội và nàng nồng đậm chán ghét, muội muội làm gì đắc tội nàng rồi sao? Đồ Cửu Mị cảm thấy bản thân không nên lên tiếng, trong đầu đối với nhân vật như vậy là có chút sợ hãi. Bất quá nàng nhìn muội muội giống như còn cố ý khiêu khích nàng ta, nụ cười kia xán lạn quá phận khiến Đồ Cửu Mị cũng có chút thấy được sự đắc ý trong đó.
"Thật đúng là tai bay vạ gió, khiến Đồ chiêu nghi bị sợ hãi." Lý Lăng Nguyệt ngoài cười nhưng trong không cười nói với Đồ Thập Mị, trực tiếp đem Đồ Cửu Mị chướng mắt bỏ qua không để ý đến, bất quá Đồ Cửu Mị phát sinh phát sinh khí tức như kẻ thích gây sự nếu không trong lòng Lý Lăng Nguyệt sợ là lại có thêm một cái gai.
Tam công chúa cho dù ngữ khí ôn hòa nhưng ngay cả Đồ Cửu Mị cũng có thể cảm giác được giả dối cùng không chút độ ấm bên trong, người trong cung thật sự đáng sợ, không phải châm chọc khiêu khích thì chính là hư tình giả ý, Đồ Cửu Mị âm thầm nghĩ đến.
"Không phải có câu, trong họa được phúc sao? Nhờ phúc tam công chúa, tất cả mạnh khỏe." Đồ Thập Mị không chỉ khuôn mặt đang cười mà trong lòng càng cười đến vui vẻ, không phải tam công chúa luôn luôn rất chướng mắt nàng hư tình giả ý sao, hôm nay cũng học bộ dạng này, thật đúng là chó cùng dứt dậu, cảm giác như nàng đang bị bức phải hư tình giả ý, hẳn là rất không thống khoái đi ha ha, nghĩ đến đây Đồ Thập Mị cảm thấy vô cùng hài lòng, dường như còn sợ Lý Lăng Nguyệt không đủ ghê tởm, nàng còn phủ tay lên lưng bàn tay Lý Lăng Nguyệt, nhẹ nhàng vuốt ve.
"Đồ chiêu nghi cũng thật là lớn mật, vạn nhất kinh hách đến long chủng trong bụng, ta thật lo lắng chiêu nghi cái được không bù đắp đủ cái mất đây!" Lý Lăng Nguyệt ngữ khí như trước ôn hòa nhưng bị Đồ Thập Mị sờ tay, thực sự chịu không nổi, cũng không thể hiện ra ngoài nhưng lại giống như bị độc xà cắn, lập tức rút tay mình về, vừa nghĩ đến bàn tay này của Đồ Thập Mị đã từng hầu hạ Lý Minh Nguyệt thủy tính dương hoa kia, nàng liền có cảm giác tay mình nhất định sẽ mọc mụn nhọt, rất muốn lập tức đi rửa tay mấy lần. Mặc dù lúc này trong lòng đã chán ghét đến cực điểm nhưng mặt ngoài còn phải ra vẻ ôn hòa.
"Tam công chúa nói cái gì, người ta nghe không hiểu." Đồ Thập Mị dùng giọng nói yêu mị nói với Lý Lăng Nguyệt.
Lỗ chân lông Lý Lăng Nguyệt run rẩy, trong lòng cười nhạt, ngươi cứ giả vờ đi, ai chẳng biết chuyện trong đại yến là ngươi tự biên tự diễn.
"Chiêu nghi nghe không hiểu cũng không sao, Lăng Nguyệt sẽ không quấy rầy chiêu nghi dưỡng bệnh nữa." Lý Lăng Nguyệt như trước hư tình giả ý nói.
"Thứ lỗi không thể tiễn xa." Đồ Thập Mị như trước là khuôn mặt tươi cười.
"Chiêu nghi dưỡng bệnh là tốt rồi." Lý Lăng Nguyệt phất cung bào, trực tiếp cất bước rời đi cung điện của Đồ Thập Mị, nàng ở thêm một khắc cũng cảm thấy chán ghét, hoàng huynh thật sự không nên bức nàng đến đây, có trời biết nàng rất ước gì Đồ Thập Mị lập tức hôi phi yên diệt.
"Tỷ tỷ, ta muốn ăn bồ đào, ngươi lột cho ta ăn." Đồ Thập Mị kiều thái tiểu nữ nhi làm nũng với Đồ Cửu Mị. "Thập Muội tâm tình tốt, cái gì làm ngươi hài lòng như vậy đây?" Rất rõ ràng, từ sau khi tam công chúa đến, muội muội tâm tình vốn dĩ không tệ càng thêm tốt.
Đồ Thập Mị cười mà không nói, vừa nghĩ đến bản thân hôm nay thành công làm Lý Lăng Nguyệt ghê tởm đến thế, còn khiến Lý Lăng Nguyệt chịu đựng oán hận nuốt xuống, Đồ Thập Mị lại càng hài lòng.
"Tam công chúa lớn lên thật là xinh đẹp, bất quá cao cao tại thượng, vừa nhìn chính là người rất khó thân cận, giống như phu nhân lúc đó...." Đồ Cửu Mị nói nhiều giống như đám tam cô lục bà, ở sau lưng âm thầm đàm tiếu Lý Lăng Nguyệt, tiện thể nó đến Lý Trì Nguyệt.
"Ta ngược lại muốn nhìn một chút, nàng còn có thể cao cao tại thượng đến bao lâu." Đồ Thập Mị thu liễm tiếu ý lạnh lùng nói, vừa nghĩ đến ngày sau Phượng Hoàng cao ngạo bị nàng bẻ cánh, nàng liền có loại cảm giác hưng phấn nóng lòng muốn thử.
"Ngươi có thù oán với nàng?" Vừa mới bắt đầu, Đồ Cửu Mị còn tưởng rằng muội muội cũng nguyện ý thân cận tam công chúa, dù sao muội muội vừa rồi tuy rằng cười đến có chút đắc ý nhưng là xán lạn, là phát ra từ nội tâm, nhưng lúc này nghe muội muội ngữ khí lại dường như không phải như vậy.
Đồ Thập Mị không đáp, chỉ há mồm ăn bồ đào Đồ Cửu Mị đã lột.
========================

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã nhận xét !...
- Hãy bấm Theo dõi dưới chân trang để nhanh chóng nhận được phản hồi từ Tiểu thuyết bách hợp

Support : Cosmetic | Fashion | Souvenir | Phone | Computer | Houseware | Game | Travel | Hotel | Site Map | Contact Advertising | ↑ back to top
Ghi rõ nguồn doctruyen123.org dưới dạng liên kết khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright © 2015. Tiểu thuyết Bách hợp - All Rights Reserved
Design by Ngân Giang
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixel
Template by Namkna