Google.com.vn Đọc truyện Online

18/08/2018

Phu Nhân Tại Thượng (Minh Dã) - Tập 111 - 120

Đăng bởi Ngân Giang | 18/08/2018 | 0 nhận xét

Chương 111

Hoàng Thượng ở cùng muội muội, Đồ Cửu Mị liền đi ra tìm phu nhân, lúc này mới nhớ đến ba ngày này đều canh giữ bên cạnh muội muội, đã quên mất phu nhân rồi, lần này Đồ Cửu Mị hổ thẹn trong lòng liền lập tức đi tìm phu nhân.
Đồ Cửu Mị vào trắc điện nơi Lý Trì Nguyệt đang ở liền nhìn thấy Lý Trì Nguyệt đang luyện chữ, Đồ Cửu Mị cũng không lập tức quấy nhiễu phu nhân mà chỉ đứng một bên nhìn phu nhân, dáng vẻ phu nhân viết chữ giống như ngọc thụ chi lâm, văn nhã đoan trang Đồ Cửu Mị nhìn đến ngây ngốc.
Thật ra Đồ Cửu Mị vừa tiến đến thì cổ mị hương đã theo gió nhẹ nhàng bay vào, nàng nhìn thấy Đồ Cửu Mị không có ý tứ quấy nhiễm, sau khi viết xong những chữ còn lại liền thu bút.
Đồ Cửu Mị nhìn thấy phu nhân thu bút liền dự định lặng lẽ từ phía sau ôm lấy phu nhân, chỉ có chính nàng cho rằng bản thân thần không biết quỷ không hay, lúc nàng rón ra rón rén Lý Trì Nguyệt đã biết ý đồ của nàng, chỉ là bất động thanh sắc mặc cho nàng từ phía sau ôm lấy mình.
Cổ mị hương càng thêm nồng đậm, Lý Trì Nguyệt phải thừa nhận nàng tưởng niệm người này, vừa nghĩ người này dĩ nhiên dám lạnh nhạt nàng ba ngày trong lòng liền không thoải mái, nhưng Lý Trì Nguyệt lại cảm thấy bản thân quá nồng nhiệt với nha đầu này chính là bản thân đang làm điều ngu ngốc.
"Ngươi thế nào không tiếp tục ở lại bên cạnh muội muội ngươi chiếu cố nàng đây?" Lý Trì Nguyệt ngữ khí rất đạm nhạt, hỏi.
"Phu nhân tức giận?" Tuy rằng ngữ khí của phu nhân không giống tức giận nhưng Đồ Cửu Mị vốn rất mẫn cảm với tâm tình của Lý Trì Nguyệt nên đã đã nhận ra tâm tình của phu nhân không thích hợp.
"Không có." Lý Trì Nguyệt sẽ không thừa nhận, cho nên Lý Trì Nguyệt kiên quyết phủ nhận.
"Đổi lại, nếu như là phu nhân bị thương ta cũng sẽ ở bên cạnh phu nhân một tấc cũng không rời mà chiếu cố phu nhân, không đúng, thật ra nếu như trong các ngươi nhất định phải có một người bị thương, ta ngược lại tình nguyện Thập Muội Thập Muội, thể chất của nàng tốt hơn...." Đồ Cửu Mị càng nói càng nhỏ giọng, chỉ sợ bị muội muội nghe thấy, nàng cảm thấy bản thân tuyệt đối không phải bất công mà chỉ là phu nhân thể chất suy nhược, chịu không nổi một kiếm đó, không giống muội muội, thể chất cũng tốt giống như nàng, nhưng tốt nhất là nàng có thể đỡ thay các nàng, thể chất của nàng so với muội muội còn tốt hơn một chút.
Lý Trì Nguyệt nghe vậy chút không thoải mái liền biến mất không còn dấu vết, lúc này mới tựa vào người Đồ Cửu Mị cảm thụ được cảm giác mềm mại ấm áp ở phía sau, quả nhiên vẫn là nữ tử tốt hơn, có mị hương không nói, thân thể còn mềm mại các loại.
Đồ Cửu Mị càng ôm chặt lấy thắt lưng Lý Trì Nguyệt, thắt lưng của phu nhân lại càng thêm mảnh mai rồi, không tốt, nếu cứ tiếp tục như vậy như vậy thắt lưng này xoay một cái sẽ liền gãy, làm hại lúc nàng ôm cũng không dám quá cố sức. Dù vậy, Đồ Cửu Mị luôn luôn háo sắc vẫn đem mũi đặt trên cổ trơn bóng, vừa ngửi vừa cọ, chỉ cảm thấy trên người phu nhân mang theo mùi mực nhàn nhạt cũng là cực kỳ dễ ngửi. Đồ Cửu Mị chỉ cảm thấy bản thân đại khái so với nam tử còn háo sắc hơn, chỉ là ngửi hương thơm trên người phu nhân cũng sẽ khiến nàng suy nghĩ lung tung, trong lòng Đồ Cửu Mị thật sâu kinh bỉ bản thân, nhưng bàn tay đã không chịu sự không chế của ý thức nữa rồi, đã bắt đầu không nghe lời chạy loạn trên người phu nhân.
Lý Trì Nguyệt nắm lấy bàn tay biết không quy tắc kia, sau đó nhét một vật thể có chút cứng rắn băng lãnh vào lòng bàn tay đó.
Đồ Cửu Mị lập tức mở lòng bàn tay ra xem, phu nhân rốt cuộc đã nhét thứ gì cho nàng. Mở ra vừa nhìn liền thấy được một quả kim đào lớn bằng cái bánh trôi, tinh xảo khả ái còn có một cái cuống, trên cuống có một chiếc lá rất nhỏ, Đồ Cửu Mị nhìn thấy thì đã vô cùng thích.
"Kim đào này?" Đồ Cửu Mị không xác định có phải phu nhân muốn tặng cho nàng hay không .
"Mấy ngày trước không phải sinh thần sao, là chuẩn bị mấy ngày trước." Lý Trì Nguyệt nhàn nhạt nói, những ngày gần đây vẫn chưa có cơ hội để tặng.
"Kim đào, rõ ràng là người ta muốn tặng cho phu nhân mà." Phu nhân trái lại đem tặng người ta, sinh thần của phu nhân người ta phải tặng cái gì cho tốt đây, trong lòng Đồ Cửu Mị rõ ràng phải như mật nhưng vẫn bĩu môi oán giận.
"Còn có nga, số vàng phu nhân mua tiểu lung bao còn lớn hơn quả đào này, kim đào của người ta mới nhỏ như vậy......" Được một tấc lại muốn tiến một thước chính là Đồ Cửu Mị nàng nghĩ đến số vàng trước đó phu nhân đã tiêu phí, còn có chút đau lòng, kim đào và vân vân đương nhiên là càng lớn càng tốt, tục khí Đồ Cửu Mị âm thầm nghĩ đến.
Khóe miệng Lý Trì Nguyệt co rút, kẻ ngu ngốc này, quả thật thích càng lớn càng tốt, lẽ nào không hiểu thứ quá lớn thì sẽ mất tinh xảo sao? Lý Trì Nguyệt đột nhiên bản thân sinh thần của mình mà lo lắng, thường thức của nha đầu này tuyệt đối có vấn đề, Lý Trì Nguyệt đã có thể tưởng tượng được lúc bản thận bị nha đầu này tặng lễ vật, trong lòng buồn bực đủ kiểu còn phải giả vờ rất thích mà nhận lấy.
"Nếu như không thích, thì trả lại cho ta." Lý Trì Nguyệt mở tay ra, ý bảo Đồ Cửu Mị trả lại.
"Không được, ta thích." Đồ Cửu Mị lập tức nắm chặt kim đào, giống như chỉ sợ Lý Trì Nguyệt lấy lại, tiểu kim đào tuy rằng rất nhỏ nhưng mà rất khả ái, còn là phu nhân lần đầu tiên tặng lễ vật cho nàng, nàng mới không cần trả lại.
"Muội muội ngươi vết thương lành chưa?" Tuy rằng bị thương ngày thứ hai Lý Trì Nguyệt đã xem qua rồi nhưng dù sao thì sau khi biểu thị thần phục cũng phải biểu hiện ra dáng vẻ chân chó nhất định. Lý Trì Nguyệt hỏi như vậy cũng chỉ là muốn xác định nàng cùng Đồ Cửu Mị đại khái lúc nào có thể trở về. Biểu hiện mức độ quan tâm nhất định, bất quá là để Đồ Cửu Mị vui vẻ mà thôi, nàng có thể không thích Đồ Thập Mị nhưng nàng tuyệt đối sẽ không biểu hiện ra trước mặt Đồ Cửu Mị, hư tình giả ý ai không biết, chỉ là trước đây không đáng phải làm mà thôi.
"Thái y nói không có gì trở ngại,tịnh dưỡng một thời gian là tốt rồi." Đồ Cửu Mị nhìn thấy phu nhân quan tâm muội muội quả nhiên rất hài lòng, nàng cảm thấy phu nhân càng ngày càng tốt. Trước đây nàng có thể cảm nhận được không thích cùng xem thường muội muội nhưng lúc này, nàng cảm giác phu nhân đối với muội muội không còn nhiều ghét bỏ, liền vô cùng hài lòng, cho rằng phu nhân hiện tại là yêu ai yêu cả đường đi.
"Vậy là tốt rồi." Ngữ khí của Lý Trì Nguyệt vẫn là rất đạm nhạt, nói.
Phu nhân lãnh đạm quan tâm, trong mắt Đồ Cửu Mị mới là bình thường, nếu như phu nhân quá nhiệt tình Đồ Cửu Mị mới cảm thấy không bình thường.
"Qua vài ngày nữa chúng ta có thể trở về rồi." Đồ Cửu Mị nghĩ đến về nhà liền cảm thấy vui vẻ, trong cung này thực sự là câu nệ lại nơi chốn nguy hiểm.
"Mấy ngày nay, ngươi cứ chuyên tâm cùng muội muội ngươi đi, không biết sau khi trở về khi nào mới có thể trở lại kinh thành." Lý Trì Nguyệt vô cùng rộng lượng nói, cuối cùng sau khi trở về sẽ không bao giờ kinh thành nữa.
"Phu nhân, ngươi thật tốt ta đã biết phu nhân là người có tri thức hiểu lễ nghĩa." Đồ Cửu Mị vô cùng cảm động ôm lấy Lý Trì Nguyệt, phu nhân hiện tại càng lúc càng ấm áp rồi, nàng thích phu nhân như vậy, rốt cục có chút không giống nữ tử lạnh lùng không ăn khói lửa nhân gian rồi.
Lý Trì Nguyệt mặt ngoài mỉm cười ấm ấp, trong lòng lại cười nhạt, có tri thức hiểu lễ nghĩa cái đầu quỷ, mấy chục ngày rồi, nàng không tình nguyện rời đi là vì còn chờ đại lễ của Đồ Thập Mị nói đây! Người trong hoàng thất, mỗi người đều là lãnh khốc vô tình, vì tư lợi, nàng cũng sẽ không ngoại lệ. Nói gì đi nữa, Đồ Cửu Mị cùng nàng trở về ngày sau ngày tháng còn dài Lý Trì Nguyệt cũng không tin nàng còn có thể để Đồ Cửu Mị có thời gian nhớ đến Đồ Thập Mị.
Đồ Cửu Mị cùng Lý Trì Nguyệt dây dưa đến quá ngọ, Đồ Cửu Mị cất tiểu kim đào, sau đó lưu luyến quay về bên cạnh muội muội, trên đường trở về Đồ Cửu Mị đều mỉm cười, cười đến thiên kiều bá mị khiến một số cung nhân không khỏi si mê ngắm nhìn.
Đồ Thập Mị nhìn thấy tỷ tỷ cười đến xuân tình nhộn nhạo, mị thái lan tràn, âm thầm may mắn Hoàng Thượng đã rời khỏi từ lâu nếu không là nam tử thấy mỹ sắc như vậy đều sẽ có chút nhịn không được muốn chiếm làm của riêng đi.
--------------------------------------------

Chương 112

Đồ Cửu Mị không hiểu phong vân biến hóa trên triều đình chỉ biết qua hơn mười ngày thương thế của muội muội khá hơn nhiều rồi, chuẩn bị hướng muội muội cáo từ hồi hương.
"Tỷ tỷ muốn về rồi sao?" Đồ Thập Mị không cần chờ Đồ Cửu Mị mở miệng, cũng đã biết tỷ tỷ chuẩn bị nói cái gì rồi.
"Ân, chỉ chớp mắt cũng đã đến kinh thành lâu như vậy rồi, cũng nên trở về."
"Nếu tỷ tỷ nhớ nhà, ta cũng không miễn cưỡng tỷ tỷ ở lại nữa." Thiên hạ không có buổi tiệc nào không tàn, không thể giữ ở bên cạnh, tóm lại là phải rời đi, trong lòng Đồ Thập Mị có chút không muốn nhưng lý trí rất nhanh đã đem mặt trái tâm tình đè ép xuống.
Đồ Cửu Mị nhìn thấy muội muội cũng không giữ nàng lại nữa, trong lòng cũng có rất nhiều không muốn, sau đó đôi mắt đỏ lên.
"Thập Muội, nhất định phải hảo hảo chiếu cố bản thân, nhất định phải khiến bản thân sống thật tốt." Đồ Cửu Mị cuối cùng có chút lo lắng nói.
"Dĩ nhiên, tỷ tỷ cứ yên tâm, ta sẽ không khiến bản thân trải qua không tốt." Đồ Thập Mị gật đầu kiên định nói, thà rằng ta phụ người trong thiên hạ tuyệt không không để người trong thiên hạ phụ ta.
"Cũng không biết lúc nào mới có thể gặp lại ngươi, trong lòng rất không nỡ." Đồ Cửu Mị nói, nói xong nước mắt cũng rơi xuống. "Tỷ tỷ thật đúng là thích khóc, nếu tỷ tỷ nhớ ta , ta sẽ phái người đón ngươi vào cung, khóc đến giống như lệ nhân, người khác nhìn thấy sẽ chê cười." Đồ Thập Mị từ trong tay áo rút ra khăn tay nước mắt nước mắt cho tỷ tỷ, động tác vô cùng ôn nhu, nàng biết, có lẽ đời này tỷ tỷ cũng không muốn vào cũng nữa, nên nàng cũng không muốn khó xử tỷ tỷ, cuối cùng như vậy, tỷ tỷ mới luyễn tiếc thế nào.
"Ân." Đồ Cửu Mị gật đầu, nhưng nước mắt cuối cùng cũng nhịn không được mà rơi xuống càng nhiều.
Đồ Thập Mị ôm Đồ Cửu Mị vào lòng, tỷ tỷ từ nhỏ đã nhiều nước mắt, lại giàu tình cảm, có đôi khi Đồ Thập Mị nghĩ bản thân bạc tình bạc nghĩa nhất định là bởi vì nàng đoạt đi sự thông tuệ của tỷ tỷ cho nên tỷ tỷ cũng đoạt đi nước mắt cùng tình cảm dư thừa của nàng. Lúc nhỏ khi nàng bị đánh, nàng không dễ dàng rơi nước mắt, mặc dù khi đó đã biết loại quật cường này chỉ dẫn đến càng nhiều khốn khổ nhưng nàng vẫn không muốn bản thân mềm yếu, cho dù thời điểm rất khuất nhục nàng cũng sẽ cắn răng mà sống. Mà nước mắt rơi ở trước mặt Lý Lăng Húc, trong mắt Đồ Thập Mị đó cũng không phải nước mắt, chỉ là công cụ mà thôi.
"Ta không muốn rời xa phu nhân, cũng không muốn rời xa Thập Muội." Đồ Cửu Mị ôm lấy Đồ Thập Mị, khổ sở nói.
"Nói ngốc, cá cùng tay gấu há có thể được cả hai." Đồ Thập Mị trêu đùa, thế gian này chuyện chính là như vậy, có mất mới có được.
Trong suốt quá trình Đồ Thập Mị đều là cười mà Đồ Cửu Mị lại khóc như lệ nhân.
Ngày trở về Đồ Thập Mị rất rộng lượng nói với tỷ tỷ, Đồ Cửu Mị nhìn trúng cái gì đều có thể mang đi.
Đồ Cửu Mị trái lại lòng tham không đáy, nhìn thấy cái gì cũng cảm thấy tốt, trong lúc nhất thời quả thật không biết chọn cái gì.
"Thập Muội, ta đều thích, làm sao bây giờ, thoạt nhìn đều rất quý?" Đồ Cửu Mị khó xử, nói.
Lý Lăng Húc nghe vậy không khỏi mỉm cười, vị di tẩu này của hắn là dự định dọn sạch hoàng cung hay sao?
"Nếu như đều thích thì đóng gói lại đi, ta phái người đưa về cho ngươi."
"Mấy thứ này, đời đời kiếp kiếp đều không thể bán ra ngoài hoàng cung lấy tiền, có lấy nhiều cũng vô dụng, chọn một vài thứ là được rồi." Lý Trì Nguyệt quả thật sợ Đồ Cửu Mị thật sự đem những thứ trong hoàng cung đều dọn về phủ, vì vậy đem Đồ Cửu Mị kéo đến một bên, thì thầm to nhỏ. Những thứ trong hoàng cung đều sang quý không phải người bình thường muốn dùng là có thể dùng, những thứ ngự ban đều phải bảo tồn hoặc là cung phụng, một vài thứ là được rồi, lấy nhiều thêm phiền.
Đồ Cửu Mị nghe vậy mới chịu thôi, vì vậy vô cùng không muốn mà chọn ra vài thứ trong những thứ nàng nhìn trúng, kim bát, kim châu, nàng cảm thấy ngày lễ ngày tết cầm lại nhà mẹ đẻ đựng thịt để hàng xóm thấy được nhất định rất uy phong, mẫu thân thích hạt châu, kim châu lớn như vậy mẫu thân nhất định chưa thấy qua.
Lý Trì Nguyệt đang suy nghĩ có nên nhắc nhở Đồ Cửu Mị, thật ra thứ nàng chọn đều là thứ không đáng tiếng trong hoàng cung hay không, trong rất nhiều kỳ trân dị bảo lại chọn hai thứ không đáng giá tiền nhất, cũng thực sự là không dễ dàng, tùy tiện đều một thứ còn tốt hơn hai thứ này. Tỷ như nói, Đồ Cửu Mị lúc này cầm cái chén lớn bằng vàng, cái đó lớn đến thái quá, thô tục còn không nói, còn không đáng giá chính là cái chén nhỏ bị Đồ Cửu Mị vô cùng ghét bỏ, ngay từ đầu đã bài trừ ở ngoài cùng lại trân quý không biết bao nhiêu lần so với cái chén vàng kia, Lý Trì Nguyệt quyết định vẫn nên chờ sau khi trở về hãy nói cho Đồ Cửu Mị biết, vừa nghĩ phản ứng của Đồ Cửu Mị lúc đó Lý Trì Nguyệt liền cảm thấy hẳn là sẽ rất thú vị.
Đồ Thập Mị dĩ nhiên biết ánh mắt thưởng thức của tỷ tỷ, thấy nàng ôm kim bát cùng kim châu vô cùng hài lòng cũng không đi nhắc nhở.
Lý Lăng Húc nhìn Đồ Cửu Mị chỉ chọn kim bát cùng kim châu, cho rằng Đồ Cửu Mị không có lòng tham, còn nghĩ, nữ tử này không tham tài, hắn làm sao biết Đồ Cửu Mị chính là tham tài nên mới chọn kim bát cùng kim châu, trong mắt bách tính thường dân còn có cái gì quý giá thiết thực hơn vàng đây? Những thứ khác Đồ Cửu Mị không có cách nào nhận ra giá trị, chỉ có vàng mới thực dụng.
Tỷ muội các nàng lại nói chút chuyện, vì không muốn xa muội muội Đồ Cửu Mị lại bắt đầu rơi nước mắt cuối cùng nhất đinh không muốn rời khỏi hoàng cung.
Sau khi Đồ Cửu Mị rời khỏi, đôi mắt Đồ Thập Mị mới hơi phiếm hồng.
"Nhất định là bụi vào mắt rồi." Đồ Thập Mị xoa nhẹ khóe mắt, khiến bản thân thoạt nhìn có thần thái một chút, nàng không thể giống như tỷ tỷ tùy ý rơi nước mắt, dù sao Đồ Thập Mị cũng không chấp nhận bản thân trong mắt Lý Lăng Húc là người dễ dàng rơi nước mắt.
"Đồ ngốc, luyến tiếc cùng khó chịu mới là bình thường." Lý Lăng Húc nhìn thấy Đồ Thập Mị giả vờ kiên cường như vậy lập tức vô cùng đau lòng ôm lấy Đồ Thập Mị.
Sau khi Lý Trì Nguyệt cùng Đồ Cửu Mị rời khỏi hoàng cung, Lý Trì Nguyệt trở về phủ Túc Thân Vương một chuyến, cao biệt phụ thân cùng ấu đệ.
Đồ Cửu Mị ở bên ngoài chờ, dù sao Túc Thân Vương tuyệt đối sẽ không muốn gặp một người lớn lên giống hệt Đồ Thập Mị. Đồ Cửu Mị cảm giác được sau khi phu nhân bước ra từ phủ Túc Thân Vương tâm tình còn kém hơn nàng.
"Nếu phu nhân luyến tiếc phụ thân, ngày sau chúng ta trở lại thăm bọn họ." Đồ Cửu Mị dùng lời của muội muội đã nói an ủi Lý Trì Nguyệt.
Lý Trì Nguyệt lắc đầu, lần này từ biệt sợ là không thể gặp lại nữa, chỉ là việc này Lý Trì Nguyệt không cách nào tinh tế nói rõ với Đồ Cửu Mị, chỉ là nhắm hai mắt lại, dựa vào vai Đồ Cửu Mị.
"Không có gì, chỉ là mệt mỏi." Sau khi Lý Trì Nguyệt nhàn nhạt nói một câu liền không lên tiếng nữa.
Đồ Cửu Mị ôm lấy phu nhân, để phu nhân có thể tựa vào người nàng thoải mái một ít, sau đó trìu mến nhẹ nhàng hôn lên tóc phu nhân, phu nhân nhu nhược như vậy làm cho nàng muốn đem phu nhân ôm vào lòng mà bảo vệ.
---------------------------------------

Chương 113

"Cuối cùng trở về." Sau khi Đồ Cửu Mị đỡ Lý Trì Nguyệt xuống xe ngựa, duỗi thắt lưng một cái, vô cùng hài lòng nói, quả nhiên là long sàng không bằng ổ chó, dĩ nhiên, nhà phu nhân không phải ổ chó, đó là nơi ấm áp ôn hương.
Lý Trì Nguyệt cũng thả lỏng nở nụ cười, hít một hơi không khí tươi mát, chỉ cảm thấy cả người thư sướng, rời xa cung đình quả nhiên là chuyện tốt.
Đồ Cửu Mị cùng Lý Trì Nguyệt đột nhiên trở về khiến Hạng Huy có chút kinh ngạc, hắn cho rằng chỉ có Lý Trì Nguyệt trở về, không nghĩ đến Đồ Cửu Mị cũng sẽ trở về, trong lòng liền vô cùng hài lòng. Không nói Đồ Thập Mị đang được thánh sủng, có người nói Đồ Cửu Mị cùng Đồ Thập Mị còn là song sinh, lớn lên giống nhau như đúc, Hạng Huy vừa nghĩ đến có thể cùng Hoàng Thượng đùa nữ nhân giống nhau như vậy , liền có loại cảm giác hư vinh không nói nên lời, so với bất luận lúc nào đều phải bành trướng, tóm lại hắn cảm thấy bản thân cưới một bảo bối, lập tức vô cùng nhiệt tình đi ra nghênh tiếp. Sau khi nhìn thấy Đồ Cửu Mị, vô cùng rõ ràng quan sát Đồ Cửu Mị, trước đây hắn đã biết Đồ Cửu Mị lớn lên vô cùng xinh đẹp, hôm nay lần thứ hai nhìn kỹ, chỉ cảm thấy quả nhiên là quốc sắc thiên hương, mị diễm phi phàm, tư thái xinh đẹp, nhìn đến hắn huyết mạch sôi trào, tâm viên ý mãn, Hạng Huy mất rất nhiều công phu mới nhịn xuống cấp bách trong lòng, tiếu ý đón chào.
Lý Trì Nguyệt cùng Đồ Cửu Mị vừa nhìn đến Hạng Huy liền không thoải mái, ánh mắt lộ liễu của hắn khiến Lý Trì Nguyệt muốn móc mắt hắn ra, Lý Trì Nguyệt bất động thanh sắc đem thân thể mình chắn trước thân thể Đồ Cửu Mị.
Ánh mắt của Hạng Huy liền rơi xuống trên người Lý Trì Nguyệt, hắn quan sát Lý Trì Nguyệt, nữ nhân này dường như từ lúc gả vào cửa thì chưa từng thay đổi, bất luận là dung mạo hay là thái độ, ánh mắt nữ nhân này nhìn hắn luôn cao cao tại thượng, không đem hắn để vào mắt, mà lúc này trong mắt lại lộ ra lãnh ý khiến Hạng Huy có chút khiếp đảm, càng nhiều chính là không thoải mái. Nếu có một ngày có thể đem Lý Trì Nguyệt đặt ở dưới thân khi dễ, thì thật đúng là một việc rất thống khoái.
"Phu nhân trở về thế nào không sớm phái người thông báo cho vi phu, vi phu sẽ xuất môn nghênh tiếp thật sớm." Hạng Huy nịnh nọt nói.
Những lời này của Hạng Huy Đồ Cửu Mị nghe thấy vô cùng chói tai, đúng vậy, nàng sớm đem Hầu gia ném ra sau đầu, hoàn toàn đã quên sự tồn tại của nhân vật này, hôm nay nhân vật này dùng ngữ khí thân thiết gọi phu nhân của nàng, ghen tuông liền mọc lan tràn, trong lòng Đồ Cửu Mị xuất hiện một ý nghĩ rất ác độc, nếu như trên đời này không có Hầu gia thì tốt rồi, mặc dù Đồ Cửu Mị biết suy nghĩ này rất độc ác nhưng nàng vẫn nguyện ý suy nghĩ như vậy. Trên đời này người bị Đồ Cửu Mị ghét nhất, nhất định là Hầu gia Hạng Huy trước mắt này rồi.
"Hầu gia ngày bận trăm việc, không cần làm phiền." Lý Trì Nguyệt lãnh đạm trả lời, sau đó lôi kéo Đồ Cửu Mị chuẩn bị quay về trong viện, không dự định phản ứng Hạng Huy nữa.
"Phu nhân chờ một chút, đêm nay vi phu muốn chiêu Cửu Mị thị tẩm." Hạng Huy ngăn cản Lý Trì Nguyệt cùng Đồ Cửu Mị, chính sắc nói.
"Ngươi lặp lại lần nữa?" Lý Trì Nguyệt nhướng mày, ngữ khí mềm nhẹ hỏi. Lý Lăng Húc muốn cướp nữ nhân của nàng thì cũng thôi đi, tiểu tử này cũng có tư cách tranh đoạt sao?
"Đêm nay vi phu muốn chiêu Cửu Mị thị tẩm." Hạng Huy nóng lòng lập lại một lần.
"Ngươi nằm mơ đi!" Lý Trì Nguyệt ngữ khí lạnh lùng nói.
"Phu quân chiêu cơ thiếp thị tẩm, là chuyện thiên kinh địa nghĩa." Hạng Huy nhìn thấy thái độ Lý Trì Nguyệt như vậy vô cùng tức giận nói, nào có chuyện thiếp của hắn mà hắn lại không thể ngủ chung, tuy rằng Đồ Cửu Mị là Lý Trì Nguyệt giúp hắn nạp vào nhưng tóm lại cũng là thiếp của hắn.
"Thế nào, ngươi cũng muốn tranh nữ nhân cùng ta sao?" Lý Trì Nguyệt nhìn về phía Hạng Huy, cười như không cười hỏi, trong cung chịu uất khí còn chưa có chỗ phát tiết, tiểu tử này lại tìm đến cửa, thật đúng lúc.
Hạng Huy hiển nhiên bị lời của Lý Trì Nguyệt làm kinh hãi, lại nhìn Lý Trì Nguyệt nắm tay Đồ Cửu Mị, nữ nhân trong mắt không nhìn thấy người thường này chưa từng chủ động nắm tay ai, sau đó lại nhìn Lý Trì Nguyệt cười như không cười nhìn hắn, bị nhìn đến trong lòng có chút sợ hãi, nữ nhân Lý gia tuyệt đối đều là người điên. Bình thường không cắn người, một khi cắn thì rất dọa người, đó là cảm giác của Hạng Huy đối với Lý Trì Nguyệt, lập tức, sắc đảm teo lại rồi.
"Ta không biết phu nhân cũng có khẩu vị này, vi phu dĩ nhiên không đoạt người của ngươi." Hạng Huy cười làm lành nói.
Lý Trì Nguyệt cười nhạt nhìn Hạng Huy một cái, sau đó lôi kéo Đồ Cửu Mị tiếp tục đi về biệt viện của nàng.
"Nhìn Hầu gia liền thấy đáng ghét, trái một câu phu nhân phải một câu phu nhân, rõ ràng phu nhân cùng hắn một chút quan hệ cũng không có, chưa từng viên phòng, thân thể cùng tâm của phu nhân đều là của ta rồi...." Đồ Cửu Mị phỏng chừng đi hoàng cung một chuyến gặp qua những người quyền thế lớn, nên mật cũng phì lên, cho nên những lời này là cố ý nói cho Hạng Huy nghe, tuyệt đối là diễu võ dương oai. Hoàng Thượng cũng đã là muội phu của nàng rồi, nàng không sợ đắc tội nữa hiện tại mới không sợ Hầu gia!
Hạng Huy xiết tay, tức giận đến nghiến răng nghiến lợi, lại không làm gì được, thế giới này là phản rồi, Lý Trì Nguyệt bò đến trên đầu hắn thì cũng thôi đi, Đồ Cửu Mị cũng muốn bò lên đầu hắn, phu cương làm sao giữ.
Hạng Huy ngăn không được Lý Trì Nguyệt cùng Đồ Cửu Mị chỉ có thể chuyển sang Vương ma ma vẫn ôm Hạng Cảnh Triều.
"Bế thế tử đến cho ta nhìn một chút." Hạng Huy tức giận nói.
Vương ma ma vô cùng không muốn mà đem Hạng Cảnh Triều đưa cho Hạng Huy, Hạng Huy vừa nhìn, tiểu tử này chính là một viên thịt, phì đến đôi mắt híp lại một đường, Hạng Huy nhìn thế nào cũng không thấy giống hắn, không hiểu sao có chút ghét bỏ.
"Hầu gia, hay là ngài đưa thế tử cho ta đi, nếu như ngươi khắc đến thế tử sẽ không tốt." Không đợi Hạng Huy ôm nóng tay, đã bị Vương ma ma khí lực lớn đoạt trở về.
Hạng Huy là có giận không chỗ phát, cuối cùng phất tay áo trở về hậu viện của mình, tìm các tiểu thiếp ôn nhu săn sóc của hắn, chuẩn bị lăn lộn một phen xả giận.
Lý Trì Nguyệt đã lâu chưa bế Hạng Cảnh Triều, vì vậy nhận lấy Hạng Cảnh Triều càng ngày càng phì bế trên tay, thực sự là béo đến độ sắp nhìn không ra ngũ quan vốn dĩ giống Đồ Cửu Mị rồi, lại nhìn thân thể mập mạp giống y như Vương ma ma đột nhiên cảm thấy đem Hạng Cảnh Triều giao cho Vương ma ma chăm sóc dường như không quá sáng suốt, nếu tiếp tục béo lên có thể sẽ biến thành một viên thịt hay không.
"Hảo phì, giống như một viên thịt, rất khả ái." Đồ Cửu Mị lập tức từ trong tay phu nhân tiếp nhận Hạng Cảnh Triều, chỉ sợ quá nặng rồi, phu nhân ôm không nổi, tuy rằng xấu một chút bất quá nàng cảm thấy cầu thịt thực sự là càng lớn càng khả ái, phì nộn, hảo muốn cắn một ngụm, bất quá ôm đến quả thật chính là có chút nặng tay, Đồ Cửu Mị khí lực lớn nhưng ôm lâu cũng cảm thấy có chút mỏi tay rồi.
"Tiếp tục béo lên nữa thực sự không có vấn đề sao?" Lý Trì Nguyệt có chút lo lắng hỏi Vương ma ma.
"Quận chúa thật là, nào có ai ngại hài tử quá phì, dĩ nhiên là càng trắng càng béo càng tốt." Vương ma ma nhìn Hạng Cảnh Triều thế nào cũng thấy thích, quận chúa khi còn bé gầy như con khỉ, một viên tròn như thế, một trắng trẻo mập mạp mới tốt, sinh ra đến bây giờ chưa từng sinh bệnh, không khóc không nháo, đôi mắt tuy rằng nhỏ một chút nhưng luôn cười híp mắt, rất khả ái, ngày sau nhất định là có phúc khí.
---------------------------------------------

Chương 114

"Qua một chút thời gian là lúc nào? Nếu cứ tiếp tục như vậy, phỏng chừng cũng không cần bò nữa, trực tiếp lăn đi là được rồi." Lý Trì Nguyệt vô cùng ác độc mà nói, nàng không cho phép Vương ma ma đem một hảo hài tử nuôi thành viên thịt.
"Đúng nga, giống như cầu thịt, lăn đi nhất định rất thuận tiện." Đồ Cửu Mị biểu thị vô cùng đồng tình, tay còn đang xoa khuôn mặt Hạng Cảnh Triều, mềm nhũn, xúc cảm cũng tốt giống như ngực phu nhân vậy, đáng thương Hạng Cảnh Triều hảo tính tình mặt đều nhăn thành một khối, dáng vẻ muốn khóc.
Vương ma ma vừa nghe Lý Trì Nguyệt nói như vậy liền biết ý tứ của quận chúa nhà nàng, nàng biểu thị không ủng hộ, nàng vừa định cãi lại liền bị ánh mắt lạnh lùng của Lý Trì Nguyệt nhìn đến đem lời định nói nuốt trở lại.
"Tháng sau, thời gian này, ta muốn thấy hắn biết bò, nếu ngươi dám để hắn lăn cho ta xem ta sẽ đổi người chăm sóc hắn." Lý Trì Nguyệt ngữ khí thanh lãnh.
Vương ma ma vừa nghe trong lòng lập tức khẩn trương, Hạng Cảnh Triều cũng sắp thay thế Lý Trì Nguyệt trở thành tâm can bảo bối của nàng rồi, vừa nghe quận chúa nói muốn đổi người chăm sóc Vương ma ma lập tức như lâm đại địch, rất khẩn trương.
"Quận chúa yên tâm, tháng sau, tiểu thế tử nhất định sẽ biết bò." Vương ma ma vỗ ngực cam đoan.
"Người ta muốn nhìn hắn lăn hơn." Đồ Cửu Mị cười híp mắt nói, hoàn toàn không biết bản thân đang bỏ đá xuống giếng, sau đó lại nhéo khuôn mặt béo đô đô của Hạng Cảnh Triều, Hạng Cảnh Triều hảo tính tình rốt cục chịu không được ác nữ nào đó, bị nhéo đau liền òa khóc, hắn nhịn nữ nhân này đã lâu rồi. Mà Vương ma ma ở một bên nhìn thấy rất đau lòng.
Lý Trì Nguyệt xưa nay không thích ồn ào, sau khi nghe được tiếng khóc của Hạng Cảnh Triều khẽ nhíu mày.
"Ngươi bế hắn lui xuống đi." Lý Trì Nguyệt phất tay khiến Vương ma ma ôm Hạng Cảnh Triều lui ra.
Sau khi Hạng Cảnh Triều cùng Vương ma ma lui ra, phòng trong cũng chỉ còn lại Lý Trì Nguyệt cùng Đồ Cửu Mị, Đồ Cửu Mị lập tức đưa tay ôm lấy thắt lưng Lý Trì Nguyệt.
"Phu nhân có mệt hay không, có muốn ta xoa bóp giúp ngươi không?" Đồ Cửu Mị sợ phu nhân ngồi xe mệt mỏi, từ kinh thành trở về ngồi xe ngựa rất lâu, phu nhân nhất định ngồi đến thân thể mệt mỏi đau nhức.
Lý Trì Nguyệt gật đầu, vui vẻ đồng ý Đồ Cửu Mị giúp nàng bóp vai, Đồ Cửu Mị xoa xoa bóp bóp, bàn tay liền không an phận, về sau làm sao còn là bóp vai, rõ ràng là sờ ngực.
Lý Trì Nguyệt chụp tay Đồ Cửu Mị ra, nha đầu này ở trên giường luôn tràn đầy tinh lực, sau khi cùng nàng triền miên xong nàng luôn giống như bị hao tổn tinh khí, luôn mệt mỏi vô lực nằm trên giường, cần hồi lâu mới có thể khôi phục lại, không giống Đồ Cửu Mị, triền miên xong thì chính là ngậm xuân, phong tình vô hạn, càng triền miên càng kiều mị như hoa, càng xinh đẹp rực rỡ. Mỗi khi nhìn Đồ Cửu Mị như vậy nàng liền có chút không kiềm chế được, nhưng lại hữu tâm vô lực , Lý Trì Nguyệt vẫn luôn tiếc nuối bản thân không có thể chất tốt nếu không nhất định phải đem nữ nhân này giết chết ở trên giường.
Bất quá Lý Trì Nguyệt ăn uống tương đối thanh đạm nhưng vì để có thể lực tốt nàng bức ép bản thân ăn nhiều thịt một chút, sau khi ăn nhiều thịt, gần đây chiếc cằm vốn thon nhọn của Lý Trì Nguyệt cũng có chút thịt rồi, để các ma ma nhìn thấy đều cảm thấy khí sắc quận chúa tốt hơn rất nhiều, da thịt trong trắng lộ hồng, không giống trước kia, trắng đến mức có vẻ như bị bệnh, gần đây mặt mày mang một chút quyến rũ, thiếu một ít lạnh lùng, giống như đã ăn khói lửa nhân gian, động thất tình lục dục, có nhân khí. Bởi vì Lý Trì Nguyệt khí sắc tốt rồi, các ma ma nhất trí cho rằng Đồ Cửu Mị là một nữ nhân mang vượng, vì vậy đối với Đồ Cửu Mị cùng nhìn thuận mắt hơn.
Đồ Cửu Mị thu hồi tay mình, thật ra nàng cũng không muốn háo sắc như vậy, nhưng tay nàng luôn khắc chế không được mà sờ loạn trên người phu nhân, một khi sờ thì tâm tư lại sai lệch, Đồ Cửu Mị thật sâu khinh bỉ bản thân, nhưng sau khi khinh bỉ xong lại tiếp tục háo sắc, liền đem phu nhân áp đến trên nhuyễn tháp.
"Phu nhân, ta luôn muốn thân cận ngươi, xa cách một khắc cũng cảm thấy hoảng hốt." Đồ Cửu Mị đột nhiên cảm thấy phu nhân thể nhược cũng có chỗ tốt, bị nàng áp như vậy thì sẽ không thể động đậy nữa.
Lý Trì Nguyệt chỉ cảm thấy nha đầu này đối với nàng càng lúc càng lớn mật rồi, còn không phải sao, môi Đồ Cửu Mị đã ngậm lấy vành tai nàng, càng lúc càng biết cách trêu chọc nàng, mị hương nồng đậm vây quanh Lý Trì Nguyệt cảm giác có chút hư thoát vô lực đẩy không được Đồ Cửu Mị.
"Đồ Cửu Mị." Lý Trì Nguyệt thấp giọng cảnh cáo.
"Phu nhân, Trì Nguyệt......" Đồ Cửu Mị hiện tại mới không sợ cảnh cáo của phu nhân, nàng rất thích lúc trên giường xưng hô chuyển đổi giữa phu nhân và Trì Nguyệt, chỉ cảm thấy nàng và phu nhân càng thêm thân mật, hận không thể thời thời khắc khắc đều dính lấy cùng nhau, có đôi khi Đồ Cửu Mị cũng sợ bản thân quá mức dính người làm cho phu nhân phản cảm, nhưng vẫn nhịn không được muốn dính lấy phu nhân.
Lý Trì Nguyệt nghe Đồ Cửu Mị nóng rực ái muội gọi khuê danh của mình, liền vô lực buông tha chống cự, ban ngày tuyên dâm thì ban ngày tuyên dâm đi, tay Lý Trì Nguyệt câu lấy cổ Đồ Cửu Mị, mặc cho Đồ Cửu Mị giở trò với nàng.
Sau khi triền miên một trận, Lý Trì Nguyệt choáng váng nặng nề ngủ thiếp đi, Đồ Cửu Mị nhìn Lý Trì Nguyệt mệt mỏi thiếp đi, đột nhiên có chút tự trách, chỉ cảm thấy bản thân thực sự không biết săn sóc, phu nhân mới vừa trở về nàng liền lăn qua lăn lại nàng ấy như vậy, nhưng đối với phu nhân nàng thực sự luôn khó kìm lòng nổi.
Đồ Cửu Mị sợ phu nhân ngủ không thoải mái liền ôm nàng cùng nhau quay về giường, sau đó ôm lấy phu nhân, cùng nhau ngủ.
Hạng Huy trở về tron viện của mình liền đi tìm Liễu Phi Nhân, Liễu Phi Nhân rất am hiểu nhìn sắc mặt, biết cách lấy lòng. Liễu Phi Nhân nghe nói Lý Trì Nguyệt cùng Đồ Cửu Mị trở về, lại nhìn Hạng Huy vẻ mặt bất thiện, liền biết Hầu gia lại bị khinh bỉ ở chỗ phu nhân rồi.
"Hầu gia, ai chọc ngươi không thoải mái đây?" Tay Liễu Phi Nhân xoa trước ngực Hạng Huy, gặp dịp thì chơi, luôn luôn là sở trường của nàng.
Hạng Huy thấy Liễu Phi Nhân am hiểu ý người hết giận phân nữa, nhưng lúc nhìn Liễu Phi Nhân lại nghĩ đến nữ nhân phóng đãng vô độ này thường xuyên cùng nữ tử pha trộn, còn nghĩ đến câu nói kia của Đồ Cửu Mị, Lý Trì Nguyệt giả vờ thanh cao không cho hắn chạm vào nhưng trái lại cho Đồ Cửu Mị cũng là một nữ nhân chạm vào, liền có một chút tức giận, nữ nữ trong lúc đó "ma kính" lẽ nào so với nam nữ còn thống khoái hơn sao? (hắc hắc, ma kính, ma kính~ chắc các nàng đã biết, ta thật không tiện chú thích ra).
"Ta nhớ kỹ, ngươi cùng Thôi Loan Thúy vô cùng thân thiết, đêm nay ta cũng chiêu nàng đến cùng thị tẩm, được không?" Hạng Huy đột nhiên mở miệng hỏi.
Liễu Phi Nhân nghe vậy sửng sốt, Hầu gia ngược lại không phải lần đầu tiên tìm nữ nhân khác đến cùng thị tẩm, Liễu Phi Nhân vốn không phải người tam trinh cửu liệt cũng không lưu ý nhưng đây vẫn là lần đầu hắn muốn gọi Thôi Loan Thúy đến, phải biết rằng nữ nhân kia rất thanh cao, chưa bao giờ thích việc hoang dâm như vậy.
"Hầu gia, hay là thôi đi, sợ là thất phu nhân sẽ không đồng ý." Liễu Phi Nhân khuyên bảo, Thôi Loan Thúy tính tình như vậy tuyệt đối sẽ không đồng ý.
"Không phải là bản hầu gia quá sủng nàng rồi, nếu đã vào cửa nhà ta, thì không phải do nàng quyết định nữa!" Hạng Huy mới bị Lý Trì Nguyệt cùng Đồ Cửu Mị khinh bỉ, hắn đã sớm đem thương hương tiếc ngọc tung sau đầu, bẻ không được Lý Trì Nguyệt cùng Đồ Cửu Mị, chẳng lẽ còn không bẻ được Thôi Loan Thúy!
"Hầu gia, hay là để tỷ tỷ muội muội khác đi, thất phu nhân thì thôi đi." Liễu Phi Nhân rốt cuộc vẫn niệm tình cũ, tiếp tục khuyên nhủ.
"Bản hầu gia chính là muốn chiêu nàng ta đến!" Hạng Huy quyết tâm muốn từ chỗ Thôi Loan Thúy tìm về chút tự tôn nam tính đáng thương của hắn.
------------------------------------------

Chương 115

"Hầu gia triệu thất phu nhân đến." Nha hoàn đến bẩm báo với Thôi Loan Thúy, cung kính nói.
"Đi đâu?" Thôi Loan Thúy cũng không buông quyển sách trên tay, chỉ là khẽ nhíu mày hỏi, bởi vì nàng ở trên giường phản ứng lãnh đạm khiến Hạng Huy đối với nàng không nhiều hứng thú, đã hơn nửa năm số lần muốn nàng thị tẩm có thể đếm trên đầu ngón tay. Cho dù muốn nàng thị tẩm cũng đều là hắn tự mình đến, cho nên Hạng Huy đột nhiên triệu nàng đến khiến Thôi Loan Thúy có chút dự cảm không tốt.
"Biệt viện của Ngũ phu nhân." Nha hoàn hồi đáp theo sự thật.
"Nói với Hầu gia, thân thể ta không khỏe, sẽ không đến." Thôi Loan Thúy vừa nghe liền biết dự định của Hạng Huy, đè xuống chán ghét cùng ghê tởm trong lòng, giả vờ trấn định nói.
Nha hoàn cũng về nói với Hạng Huy như vậy, Hạng Huy lập tức nổi giận, Lý Trì Nguyệt làm bộ làm tịch tự cao tự đại còn chưa tính, Thôi Loan Thúy này tính là cái gì, bất quá là một ca kỹ mà thôi, cũng dám tự cao tự đại từ chối hắn, quả thật là không xem hắn ra gì,
"Hầu gia, ta thấy hay là thôi đi, cho dù không có thất muội, Phi Nhân cũng có thể hầu hạ Hầu gia thư thư phục phục....." Liễu Phi Nhân đưa tay sờ vào trong ngực Hạng Huy, nỗ lực dụ dỗ Hạng Huy, nàng đã cảm giác được Hạng Huy là cố ý nhằm vào Thôi Loan Thúy, Hạng Huy chính là nam nhân như vậy, bình thường đối với nữ nhân coi như khách khí nhưng một khi bị khinh bỉ cũng chỉ có thể lấy nữ nhân trút giận.
Tay của Liễu Phi Nhân bị Hạng Huy nắm lấy, tuy rằng thân thể Hạng Huy đã là ngoài cứng trong mềm, giống như bức tường sắp đỗ bên ngoài thoạt nhìn nguy nga thật ra bên trong thối rữa hư không, Hạng Huy đen mặt, nhìn vào đúng là có vài phần dọa người.
"Ta ngược lại muốn nhìn một chút, Thôi Loan Thúy này rốt cuộc là thuận theo hay là không!" Hạng Huy lôi kéo Liễu Phi Nhân đi đến trong viện của Thôi Loan Thúy.
Từ sau khi nha hoàn rời khỏi Thôi Loan Thúy đã có chút tâm thần không yên, thực sự xem sách không vào, chuẩn bị thu sách đi ngủ, không đợi thu sách xong thì đã chợt nghe cửa phanh một tiếng, bị đẩy ra.
Thấy Hạng Huy cùng Liễu Phi Nhân xuất hiện ở trước cửa, lại nhìn sắc mặt của Hạng Huy cùng vẻ mặt ám chỉ chỉ đắc dĩ của Liễu Phi Nhân, trong lòng nàng lộp bộp một chút, đêm nay quả nhiên là không yên ổn yên ổn.
"Hầu gia cùng ngũ tỷ thế nào lại đến đây? Loan Thúy cảm thấy thân thể không khỏe, vừa mới chuẩn bị đi ngủ." Thôi Loan Thúy khó chịu nói.
"Khó chịu thế nào?" Hạng Huy nhướng mày, sau đó thân thể đồn ép Thôi Loan Thúy.
"Đầu có chút đau." Thôi Loan Thúy theo bản năng lùi ra sau, hành động vô thức như vậy lần thứ hai chọc giận Hạng Huy.
"Thật không?" Hạng Huy thô lỗ bắt lấy cổ tay Thôi Loan Thúy, sau đó đem Thôi Loan Thúy kéo vào trong lòng.
Thôi Loan Thúy cảm thấy cổ tay bị nắm đến phát đau nhưng cũng không thể tránh được, ngửi được khí tức trên người Hạng Huy, nàng có cảm giác ghê tởm, theo bản năng muốn giãy dụa.
"Bản hầu gia cùng Phi Nhân nhất định có thể cho ngươi cả người thư sướng....." Hạng Huy không để ý Thôi Loan Thúy giãy dụa, bắt đầu cởi y phục trên người nàng.
"Loan Thúy thân thể không khỏe, thứ lỗi không thể thị tẩm." Thôi Loan Thúy giãy dụa càng thêm kịch liệt, nói.
"Ngươi quả thật khinh thường ta dễ hồ lộng sao?" Hạng Huy thô lỗ muốn xé rách quần áo trên người Thôi Loan Thúy, nam tử khí lực rốt cuộc vẫn lớn hơn nữ tử, trong lúc nàng giãy dụa đã vô cùng chật vật.
Liễu Phi Nhân nhìn Thôi Loan Thúy phản kháng càng lúc càng kịch liệt, lại nhìn Hạng Huy sắc mặt càng lúc càng bất thiện, có chút lo lắng, nàng ở thanh lâu đã nhìn thấy nhiều rồi, trường hợp như vậy Thôi Loan Thúy càng phản kháng kịch liệt chỉ càng chọc giận Hạng Huy, chiếm không được lợi ích gì. Nàng thực sự không hiểu, Thôi Loan Thúy đã là thị thiếp của Hạng Huy cho dù trong lòng không muốn thị tẩm thế nào đi nữa thì cũng nên biết nàng như vậy là không được kết quả tốt, Thôi Loan Thúy là người thông minh nên hiểu đạo lý này.
Thôi Loan Thúy giãy dụa càng thêm kịch liệt, cổ quật cường này hoàn toàn chọc giận Hạng Huy, hắn vun tay cho Thôi Loan Thúy một cái tát, sau một tiếng vang Hạng Huy cũng hơi sửng sốt một chút, hắn là lần đầu đánh nữ nhân hậu viện nhà mình. Nhìn khuôn mặt mỹ lệ trắng nõn của Thôi Loan Thúy rất nhanh đã sưng đỏ, hiện rõ năm dấu tay, thoạt nhìn vô cùng đáng thương, mặc dù vậy trong mắt Thôi Loan Thúy vẫn lộ ra một cổ cương liệt, một chút cũng không chịu khuất phục.
"Thế nào hầu hạ bản hầu gia thị tẩm ủy khuất ngươi vậy sao?" Hạng Huy nhíu mày hỏi,.
Thôi Loan Thúy không đáp, không biết bắt đầu từ lúc nào nàng càng lúc càng chán ghét Hạng Huy chạm vào nàng, đã như vậy sao không hoàn toàn chọc giận Hạng Huy khiến hắn chặt đứt ý niệm đối với nàng.
"Đã như vậy bản hầu còn giữ ngươi lại làm gì nữa?" Hạng Huy uy hiếp.
"Mặc cho Hầu gia xử trí." Thôi Loan Thúy ngược lại không sợ Hạng Huy có thể bán nàng đi, dù sao thì khế ước bán thân của nàng vẫn nằm trong tay Lý Trì Nguyệt, chuẩn xác mà nói, nàng coi như là người trong tay Lý Trì Nguyệt, bất quá ngày tháng tốt đẹp của nàng ở Hầu phủ xem như chấm dứt mà thôi, Thôi Loan Thúy cảm thấy bản thân phải có dự tính cho tương lai.
Cổ quyết tuyệt trong mắt Thôi Loan Thúy khiến trong lòng Hạng Huy rất không thoải mái, hắn thật sự không muốn bán Thôi Loan Thúy, dù sao thì bên ngoài cũng có nhiều nam nhân tiếp nhận, cho dù hắn không thể dùng nữa thì cũng không muốn tiện nghi nam nhân bên ngoài, hắn hoàn toàn đã quên bản thân căn bản không có quyền bán Thôi Loan Thúy.
"Muội muội rốt cuộc là mỹ nhân, Hầu gia là người thương hương tiếc ngọc, thế nào lại nở đánh muội, đây là bị muội muội chọc giận, muội muội cũng thật là, tính tình cứng rắn như vậy nam tử bình thường đều chịu không nổi, lập tức hướng Hầu gia nhận sai đi......" Liễu Phi Nhân lập tức đi ra hoà giải, cầm khăn tay thay Thôi Loan Thúy lau khóe môi, bất quá bị Thôi Loan Thúy tránh né.
"Hầu gia, ngài đến chỗ các tỷ muội khác nguôi giận trước đi, ta khuyên muội muội, được không?" Liễu Phi Nhân tìm bậc thang cho Hạng Huy leo xuống.
Đánh cũng đã đánh, Hạng Huy cũng hết giận một ít, hơn nữa hắn quả thật không có cách nào với Thôi Loan Thúy, trả số tiền lớn để mua về, quả thật luyến tiếc đánh hỏng, vì vậy Hạng Huy cũng theo bậc thang mà xuống, phất tay áo ra khỏi phòng.
"Ngươi làm sao phải khổ như vậy?" Liễu Phi Nhân thở dài nói, Lý Trì Nguyệt hiển nhiên sẽ không nhúng tay chuyện hậu viện, nếu như không phục tùng mà tiếp tục phản kháng, đối với Thôi Loan Thúy mà nói tuyệt đối chỉ có hại không có lợi.
Thôi Loan Thúy không đáp, những đạo lý này nàng biết bất quá nàng chỉ là một tiểu thiếp làm đồ chơi cho kẻ khác, cho dù quý giá hơn cũng chỉ là đồ chơi mà thôi, Hạng Huy tuyệt đối có thể khiến nàng không được yên thân.
"Ngươi thay đổi, ngươi trước đây tuy rằng thanh cao nhưng hiểu được cái gì mới là tốt nhất cho bản thân, ngươi biết không có gì quan trọng hơn là khiến bản thân được sống tốt, nhưng ngươi hiện tại đang làm chuyện điên rồ, là cái gì khiến ngươi thay đổi?" Liễu Phi Nhân đưa tay muốn xoa khuôn mặt Thôi Loan Thúy, lại bị tránh né.
"Chỉ là muốn làm chính bản thân mà thôi." Giống như nha đầu kia, chuyển đi làm nha hoàn cấp thấp, cho dù khổ hơn mệt hơn cũng không luyến tiếc mà rời khỏi đây.
"Không phải ai cũng có thể giống như Lục Sa, đừng nghĩ quá đơn giản." Liễu Phi Nhân không cho là đúng.
"Giãy dụa, có thể sẽ rơi xuống, nhưng cũng có thể sẽ mở ra một bầu trời mới, chỉ cần có một lần cơ hội, thà rằng vì cầu trời cao biển rộng mà chết trước cửa lồng, cũng không muốn cẩm y ngọc thực làm chim hoàng yến suốt đời trong lòng son." Thôi Loan Thúy đẩy Liễu Phi Nhân ra, đứng lên, không hoãn không vội chỉnh lý quần áo trên người.
Liễu Phi Nhân nhìn Thôi Loan Thúy cảm thấy nữ nhân trước mắt vô cùng xa lạ, loại liều lĩnh chấp nhất này khiến nàng không đồng tình nhưng rồi lại khiến nàng cảm thấy kính nể, Thôi Loan Thúy lúc này không những không chật vật mà ngược lại còn lộ ra một cổ ưu nhã trước nay chưa từng có. Lập tức Liễu Phi Nhân lắc đầu, nàng thế nào thiếu chút nữa cũng ngớ ngẩn rồi.
----------------------------------

Chương 116

Rất nhanh, chuyện thất phu nhân bị Hầu gia đánh truyền khắp Hầu phủ, thất phu nhân trong số các phu nhân có thể nói là được ưu đãi nhất, hôm nay trở thành người đầu tiên trong các thiếp thất bị Hầu gia đánh, có người xem náo nhiệt có người bỏ đá xuống giếng, Hầu phủ luôn yên tĩnh rốt cuộc náo nhiệt, nơi nơi đều đang thì thầm to nhỏ nói thất phu nhân bị đánh, rất khoa trương còn truyền ra thất phu nhân bị đánh hủy dung rồi. Một số thiếp thất muốn xem náo nhiệt, mượn cớ đến thăm nhất nhất bị ngăn ở ngoài cửa không cách nào thăm dò thực hư.
Việc này dĩ nhiên cũng truyền tới tai Lý Trì Nguyệt, Lý Trì Nguyệt hơi cười nhạt một chút, nàng làm sao không biết đây là Hạng Huy bất mãn đối với nàng cùng Đồ Cửu Mị, Thôi Loan Thúy nói trắng ra bất quá chỉ là sơn dương thế tội, gặp tai bay vạ gió.
Lục Sa cùng các chưởng quỹ khác cùng nhau vào phủ báo sổ sách, Lục Sa mặc một thân thanh y đạm nhạt, trang phục nam tử, còn có vài phần khí độ, đã quen nhìn Lục Sa tiệm hành tiệm viễn trước đây ở Hầu phủ làm nha hoàn. Vốn dĩ tướng mạo nữ tử hơn phân nửa đều thanh nhã so với nam tử cho nên Lục Sa mặc nam trang thoạt nhìn cũng tuấn tú hơn nam tử bình thường rất nhiều, chỉ là nữ tử nhu nhuyễn nên cho dù vận nam trang cũng che không được nữ khí. Lục Sa chỉ hy vọng làm việc bên ngoài có thể làm chính mình, dù sao thế đạo này đối với nữ tử vẫn chứa nhiều hà khắc, để thuận tiện hành sự nên mới cải nam trang.
Lúc các chưởng quỹ nhất nhất báo sổ sách Đồ Cửu Mị an vị bên cạnh Lý Trì Nguyệt, nàng buồn chán cũng chỉ có thể nhất nhất quan sát những chưởng quỹ này, chưởng quỹ bình thường đều là nam tử trung niên có râu, Lục Sa đứng ở giữa thật là chói mắt, trẻ tuổi không nói vừa nhìn liền biết là nữ tử cải nam trang. Đồ Cửu Mị vừa nhìn đã nhận ra, cô nương kia chính là Lục Sa đã từng cấu kết ngũ phu nhân, tự mình xin đi ngoại viện làm nha hoàn cấp thấp hơn, thế nào lại biến thành chưởng quỹ rồi, Đồ Cửu Mị có chút kỳ quái liền muốn chờ lát nữa hỏi phu nhân. Ngày đó nàng nghe trộm Lục Sa cùng Lục Đào nói chuyện, nàng đối với Lục Sa rất có hảo cảm, lại nghe Lục Sa xin rời đi thì kết luận cô nương này cũng là rất cương liệt khiến Đồ Cửu Mị kính nể cho nên không tự giác nhìn nhiều vài lần.
Lý Trì Nguyệt dĩ nhiên chú ý đến Đồ Cửu Mị nhìn chằm chằm vào Lục Sa, nàng đang suy nghĩ có phải Đồ Cửu Mị đối với nữ tử cải nam trang đặc biệt cảm thấy hứng thú hay không? Dĩ nhiên Lý Trì Nguyệt tự tin bản thân sẽ không bị một nha hoàn nho nhỏ đánh bại, nhưng nữ nhân của nàng chăm chú nhìn người khác thế nào cũng khiến nàng vui không nổi.
Chờ tất cả chưởng quỹ đều đem công việc trọng yếu nửa năm một lần bẩm báo xong, Lý Trì Nguyệt liền để cho bọn họ lui xuống.
"Ngươi thích Lục Sa?" Lý Trì Nguyệt thuận miệng hỏi.
"Thích." Đồ Cửu Mị nói chuyện từ trước đến nay không qua suy nghĩ, nói xong mới phát giác không thích hợp.
"Không phải loại thích giống như thích phu nhân, chỉ là cảm thấy Lục Sa là cô nương rất tốt, phối với ngũ phu nhân thì không tốt, cũng may Lục Sa không cần ngũ phu nhân nữa, nếu như ta là Lục Sa cũng sẽ không cần ngũ phu nhân, hoa tâm như vậy....." Đồ Cửu Mị lập tức giải thích, vẫn là phu nhân của nàng tốt nhất chỉ nhìn một mình nàng, cũng không nhìn người khác nhiều một cái.
"Nếu như ta cũng giống như ngũ phu nhân chiêu thêm vài nữ tử thì sao?" Lý Trì Nguyệt cố ý dằn vặt Đồ Cửu Mị, đem giả sử hư vô nói ra.
"Không được, không được, nhất định không thể, không thể!" Đồ Cửu Mị vừa nghĩ đến loại khả năng này liền kích động âm lượng cũng không tự giác mà đề cao.
"Ta nói là nếu như." Lý Trì Nguyệt nhìn thấy phản ứng của Đồ Cửu Mị, thầm nghĩ nha đầu này quả thật không chịu được vui đùa, bất quá ai bảo nàng vừa rồi nhìn nữ nhân khác, Lý Trì Nguyệt cho tới bây giờ chưa từng thừa nhận bản thân rộng lượng.
"Ta sẽ rất khó chịu, nhưng ta dường như lại luyến tiếc vứt bỏ phu nhân....." Đồ Cửu Mị ý thức được vừa rồi nói nếu như bản thân là Lục Sa thì sẽ không cần ngũ phu nhân đã quá thản nhiên rồi, dường như cho dù phu nhân cũng giống như ngũ phu nhân thì nàng cũng rất luyến tiếc rời bỏ phu nhân, nhưng nhất định nàng sẽ vô cùng khó chịu. Đồ Cửu Mị đột nhiên cảm thấy dường như bản thân có thể cảm nhận được cảm giác lúc Lục Sa ra quyết định như vậy rồi, trong lòng hẳn là rất khó chịu cũng rất không nỡ. Tất nhiên là giống như cắt một miếng thịt trong tim, mới có thể làm ra quyết định đi.
"Phu nhân, ta không thích nếu như, ta không muốn, vừa nghĩ đến loại khả năng này thì trong lòng rất khó chịu." Đồ Cửu Mị nghĩ đến đôi mắt đỏ bừng, nước mắt rơi xuống.
Lý Trì Nguyệt không nghĩ đến nước mắt của Đồ Cửu Mị thật đúng là nói rơi là rơi, nhất thời cũng mềm lòng.
"Được rồi, đừng khóc nữa, không muốn nghĩ thì không nghĩ, ta là loại người giống như Liễu Phi Nhân sao." Lý Trì Nguyệt cảm thấy bản thân coi trọng một mình Đồ Cửu Mị cũng không sai, người khác nàng chưa bao giờ để vào mắt.
Đồ Cửu Mị vừa nghe nước mắt lập tức ngừng, đúng vậy, phu nhân mới không phải người như ngũ phu nhân, bất quá ngẫm lại Lục Sa vẫn thật đáng thương.
"Ngươi thế nào so với Kháp Kháp còn thích khóc hơn?" Lý Trì Nguyệt từ trong tay áo rút ra khăn tay thay Đồ Cửu Mị lau khóe mắt, khóe mắt ẩm ướt thoạt nhìn rất đáng thương, cũng rất câu hồn, Lý Trì Nguyệt nhất thời động tâm, liền dùng môi hôn lên, sau một phen triền miên chỉ nghe thấy tiếng thở gấp gián đoạn của Đồ Cửu Mị,.
Lục Sa ra khỏi biệt viện của phu nhân liền đến thăm một số tỷ muội cùng nhau lớn lên giao tình tương đối tốt, trong đó giao tình tốt nhất đương nhiên là Lục Đào bên cạnh Đồ Cửu Mị.
"Lục Sa, ngươi thay đổi rất nhiều, có muốn ta đề cập với Cửu Phu Nhân một chút để cho ngươi trở về làm nhất đẳng nha hoàn hay không ." Lục Đào nhìn thấy Lục Sa cải nam trang chỉ cảm thấy lòng chua xót, nếu không phải ngũ phu nhân Lục Sa sẽ không rời khỏi Hầu phủ cũng sẽ không phải cải nam trang, một nữ tử gian khổ ở bên ngoài, Lục Đào cũng hiểu.
"Không cần, cuộc sống hôm nay là ta nằm mơ cũng muốn có, sau khi ra ngoài mới biết được trời đất có bao nhiêu rộng lớn, có bao nhiêu cao xa, không bởi vì phần tình yêu đó mà cảm thấy hèn mọn, sống thoải mái hơn." Lục Đào vẫn là Lục Đào trước đây nhưng Lục Sa biết bản thân đã không phải Lục Sa trước đây nữa.
"Cũng đúng, thế nào cũng tốt hơn bên cạnh Liễu Phi Nhân, nữ nhân kia chính là thứ thấp hèn." Trong lòng Lục Đào đối với Liễu Phi Nhân có thật sâu chán ghét, từ xuất thân đến hành vi của Liễu Phi Nhân không thứ nào không làm nàng phản cảm, bất quá trước đây cho dù là lén lúc cũng không dám cũng không dám nói Liễu Phi Nhân như vậy nhưng chủ tử nhà nàng hiện nay là tỷ tỷ của Đồ chiêu nghi, nàng đã thấy qua sự sủng ái của Hoàng Thượng đối với Đồ chiêu nghi, Lục Đào hiện tại sẽ không sợ đắc tội Liễu Phi Nhân nữa, ngoài mặt nàng cũng không dám nhưng sau lưng thì dám, rất có vài phần cảm giác một người đắc đạo gà chó thành tiên.
"Chúng ta không nói đến nàng, được không?" Lục Sa biết Lục Đào đối với ngũ phu nhân có thành kiến rất sâu, nhưng cũng không muốn người khác nói xấu ngũ phu nhân trước mặt nàng , mặc dù không còn tình nhưng vẫn còn nghĩa.
"Nói nàng xúi quẩy, hai ngày trước, thất phu nhân bị Hầu gia đánh." Lục Đào nói việc trong phủ với Lục Sa, từ chuyện sau khi thất phu nhân cùng Liễu Phi Nhân chặt đứt quan hệ, Lục Đào đối với thất phu nhân có chút hảo cảm, cảm thấy thất phu nhân nhất định là nhìn thấu Liễu Phi Nhân là tiện nhân, ghét bỏ Liễu Phi Nhân.
"Vì sao?" Lục Sa vừa nghe trong lòng vô cùng kinh ngạc, Hầu gia không phải rất ưu ái thất phu nhân sao, nữ tử thanh cao thông minh như vậy sao lại chọc giận Hầu gia?
"Nghe nói, ngày đó Hầu gia kéo ngũ phu nhân đến chỗ thất phu nhân, muốn thất phu nhân thị tẩm, thất phu nhân không chịu sau đó Hầu gia giận dữ đánh thất phu nhân, không nghĩ đến thất phu nhân còn là một nữ tử quật cường như vậy." Lục Đào thu được một phiên bản rất gần chân tướng.
"Vậy thất phu nhân thương thế ra sao?" Lục Sa có chút lo lắng hỏi, thất phu nhân không đồng ý thị tẩm Lục Sa có chút ngoài ý muốn, lại có một chút trong dự liệu. Bản chất của nàng ấy là tự ngạo tự khiết, nếu không sẽ không bởi vì nàng nói mấy câu mà chặt đứt quan hệ cùng ngũ phu nhân, hôm nay ngay cả Hầu gia cũng cự tuyệt, đây lại không giống việc mà một Thôi Loan Thúy thông tuệ lõi đời sẽ làm. Như vậy, không tốt, Lục Sa có chút lo lắng thay Thôi Loan Thúy.
"Ngoại trừ Liễu Phi Nhân không ai biết, những người khác đều bị cự tuyệt ngoài cửa, bất quá nghe nói bị đánh rất nghiêm trọng, còn có người nói bị đánh hủy dung rồi, cũng không biết là thật hay giả, một mỹ nhân như vậy nếu như hủy dung thật sự đáng tiếc." Lục Đào trái lại rất thích ý đem những chuyện bản thân biết đều nói cho Lục Sa nghe.
Lục Sa nghe vậy trong lòng lo lắng càng sâu, chỉ cảm thấy nàng kia trời sinh nên được người khác che chở, không nên bị người thô bạo đối đãi. Sau đó Lục Đào còn nói những chuyện khác nhưng Lục Sa một chút cũng không yên lòng, nhưng lại cảm thấy việc này vốn là không liên quan đến nàng, nàng không nên quan tâm như vậy. Sau khi Cùng Lục Đào và những tỷ muội có giao tình tốt nói chút việc nhà, Lục Sa liền từ biệt chuẩn bị rời phủ, lúc trên đường rời phủ ngang qua viện nàng Thôi Loan Thúy nàng lại dừng bước, nàng nghĩ bản thân vẫn nợ Thôi Loan Thúy một phần nhân tình ngày đó tặng thuốc, theo lý nàng nên đến thăm một lần coi như là trả lại phần nhân tình lúc trước.
---------------------------------------------------

Chương 117

Lục Sa ở ngoại viện của thất phu nhân bồi hồi hồi lâu, nàng ấy không muốn nhìn thấy những người khác, đại khái cũng sẽ không gặp nàng, dù sao nàng cùng nàng ấy cũng không có bao nhiêu giao tình, nếu như có chút giao tình vậy nhất định là do lần trước thất phu nhân nói những lời mập mờ đó, lúc suy nghĩ đến những lời thất phu nhân nói lần trước Lục Sa càng do dự, liền muốn đánh trống lui quân, nhưng vừa nghĩ đến bản thân biết mà làm như không biết dường như có chút bất cận nhân tình, nói như thế nào thì hiện tại nàng gặp gỡ cùng thất phu nhân cũng là quang minh chính đại, thế nào cũng phải có một phần cảm ơn nàng ấy, vì vậy liền quay trở lại, sau khi nhiều lần hai ba lần cuối cùng Lục Sa cố lấy dũng khí đi vào trong viện của thất phu nhân.
Lục Sa ở ngoài phòng của Thôi Loan Thúy chờ hồi đáp, vẻ ngoài xem như trấn định nhưng trong lòng các loại tâm tình đổ vào cùng một chỗ khiến nàng có chút muốn chạy trốn rồi, nhưng không bao lâu thiếp thân nha hoàn Lục Lâm của thất phu nhân đi ra nói nàng có thể vào.
Lúc Lục Sa bước vào, thấy thất phu nhân đang lau huyền cầm, thỉnh thoảng khảy nhẹ dây đàn, tựa hồ đang thử âm, tóc mai buông xuống che khuất gương mặt nhưng vẫn lộ ra gò má câu người, diện như bạch ngọc, trắng noãn không tỳ vết, chính là nhan như ngọc từ trong sách bước ra. Ngón tay thon dài trắng nõn khảy huyền cầm, vừa nhìn đã biết là bàn tay cầm bút chuyên làm những việc vô cùng phong nhã, không giống đôi tay thô kệt còn thô ráp của nàng, Lục Sa không tự giác mà đem hai tay giấu ở phía sau.
Thôi Loan Thúy không nói lời nào, Lục Sa liền có một chút câu nệ, không dám tùy ý lên tiếng.
Thôi Loan Thúy nhìn Lục Sa đứng ngây ngốc như đầu gỗ, Lục Sa một thân trang phục nam tử khiến Thôi Loan Thúy có chút kinh ngạc, nàng càng thích Lục Sa mặc trang phục nữ tử, Lục Sa ngũ quan thật ra cũng rất tinh xảo, vừa nhìn qua cũng không làm cho người ta kinh diễm nhưng nhìn vài lần thì sẽ càng xem càng thích, ẩn dưới nam trang thực sự đáng tiếc. Thế đạo này nữ tử hơn phân nửa là không phóng khoáng, hai chữ khí độ cũng hơn phân nửa đặt ở trên người nam tử, hai từ này ngược lại không phải nữ tử không thể dùng mà chỉ là nữ tử bị nhốt chốn khuê phòng dĩ nhiên thiếu phần đại khí, trong số nữ tử nàng đã gặp qua phu nhân rốt cuộc là người có khí độ, hôm nay Lục Sa so sánh với phu nhân mặc dù vẫn kém khá xa nhưng so với lần trước lại có một chút biến hóa, quả nhiên là cách ban ngày toàn bộ cái nhìn đều thay đổi.
Lục Sa cảm giác được thất phu nhân đang chăm chú quan sát bản thân, trong đầu càng thêm câu nệ, có chút bất an cùng thấp thỏm, nàng không biết hình tượng của bản thân trong lòng thất phu nhân là thế nào, dù sao thì nữ tử trước mắt đã nhìn thấy nàng lúc nàng kém cõi nhất, tựa như bị người khác uy hiếp nắm ở trong tay, vô cùng mất tự nhiên. Dù sao thì người bình thường đều nguyện ý đem một mặt tốt đẹp nhất của mình lưu cho thế nhân mà không phải một mặt kém cõi nhất. Tuy rằng trong lòng có vô số gợn sóng nhưng biểu hiện ra Lục Sa vẫn giả vờ trấn định tận lực biểu hiện đúng mực.
"Ngươi đến làm gì?" Thôi Loan Thúy nhướng mày hỏi, nàng vẫn nhớ kỹ ngày hôm đó, nàng gọi Lục Sa, tựa hồ đã vứt bỏ tôn nghiêm nói với nàng những lời đó nhưng nàng không chút do dự mà xoay người bỏ đi, cảm giác khó chịu đó cho đến bây giờ vẫn còn sống động, Thôi Loan Thúy đè xuống rung động trong lòng khi vừa thấy Lục Sa. Cũng giống như tâm tính lúc trước của Lục Sa, lúc này Thôi Loan Thúy cũng không muốn bị Lục Sa nhìn thấy lúc bản thân chật vật nhất.
"Ta nghe nói ngươi bị thương, liền nghĩ đến xem ngươi có khỏe không." Lục Sa thành thật trả lời, nói đến đây Lục Sa cảm thấy trong lòng không được tự nhiên.
"Một cái tát mà thôi, không có gì to tát." Thôi Loan Thúy lúc này mới ngẩng đầu nhìn về phía Lục Sa, không cho là đúng nói.
Lục Sa lúc này mới thấy rõ nửa kia khuôn mặt của thất phu nhân, bởi vì da thịt quá mức trắng nõn nhẵn nhụi nên chưởng ấn tuy rằng đã có hai ba ngày nhưng vẫn còn chút ứ xanh, trong lòng Lục Sa căng chặt, một mỹ nhân như vậy Hầu gia thế nào hạ thủ được đây Nhưng Nhưng trong lòng lại thở dài một hơi, nhìn dáng vẻ của thất phu nhân dường như trừ viết bầm trên mặt cũng không bị thương nơi khác, cũng không nghiêm trọng giống như trong tưởng tượng.
"Thoa thuốc rồi sao?" Có chút có chút thân thiết hỏi.
"Ngươi quan tâm sao?" Thôi Loan Thúy nhướng mày hỏi ngược lại.
"Đổi làm người khác ta cũng sẽ quan tâm." Lục Sa vì tránh cho Thôi Loan Thúy hiểu lầm lập tức bổ sung.
"Ta là người khác, ta không hiếm lạ phần quan tâm hạ giá này." Thôi Loan Thúy cảm thấy bản thân gần như sắp quên bản thân vốn là một người tâm cao khí ngạo.
"Thất phu nhân......." Lục Sa muốn nói lại thôi, nhất thời không biết nên nói cái gì, chỉ biết lúc này trong lòng thật sự lo lắng.
"Nếu ngươi đã cự tuyệt ta rồi, thì đừng làm những chuyện vô ích này." Thôi Loan Thúy nhìn thấy Lục Sa không biết làm sao, giống như nàng khi dễ nàng ấy, trong lòng có chút buồn bực rõ ràng là nàng ấy cự tuyệt nàng trước, lúc này lại thân thiết như vậy làm gì?
"Làm bằng hữu, cũng nên quan tâm nhau." Lục Sa cảm thấy đây cũng là sự thân thiết phải có giữa bằng hữu bình thường.
"Ta đã đáp ứng làm bằng hữu của ngươi khi nào?" Thôi Loan Thúy có chút cố ý gây sự hỏi ngược lại.
"Lục Sa quả thật không xứng làm bằng hữu của thất phu nhân, thuốc này là ta ngẫu nhiên mua được, trị ngoại thương, tan bầm đều được, ta để ở đây nếu như thất phu nhân không thích thì cứ ném đi, Lục Sa xin cáo lui trước." Lục Sa buông thuốc mỡ thì dự định rời khỏi nơi này, nàng cảm thấy trong lòng có chút khó chịu, có chút không thoải mái cũng không muốn ở lâu, tự tìm mất mặt.
"Đứng lại, thăm bằng hữu mà lại có lệ như ngươi vậy sao, ghế còn ngồi chưa nóng đã định đi rồi sao?" Trong lòng Thôi Loan Thúy chung quy có lưu luyến đối với Lục Sa, nên vẫn nhịn không được gọi Lục Sa lại.
Lục Sa nghe vậy liền dừng bước, nàng vốn tưởng rằng thất phu nhân không muốn gặp lại nàng nữa.
"Ngồi đi." Thôi Loan Thúy ý bảo Lục Sa ngồi xuống.
Lục Sa nghe vậy liền ngồi xuống, nhưng thất phu nhân ngoại trừ châm trà cho nàng, sau đó đưa cho nàng cũng không nói gì nữa, điều này làm cho Lục Sa vô cùng xấu hổ, nếu sớm biết còn không bằng rời đi cho xong.
"Sao Hầu gia lại đánh ngươi?" Lục Sa rốt cục vẫn là nhịn không được mở miệng hỏi tuy rằng nàng từ trong miệng Lục Đào đã biết một chút nhưng lại không xác định đó có phải sự thật hay không.
"Ngươi ở bên ngoài hẳn là cũng nghe được các nàng truyền tai nhau, đại khái chính là như vậy." Thôi Loan Thúy không mặn không nhạt nói, sau đó rót một tách trà đưa cho Lục Sa.
Lục Sa lặng lẽ, biết không thể hỏi nhiều nữa chỉ đành nhận lấy tách trà trong tay Thôi Loan Thúy lẳng lặng uống.
"Ngươi không muốn hỏi một chút là vì sao?" Thôi Loan Thúy nhìn Lục Sa dáng vẻ hũ nút, trong lòng có cảm giác vô lực.
"Vì sao?" Nếu thất phu nhân đã nói như vậy Lục Sa cũng chỉ có thể thuận theo thất phu nhân mà hỏi như vậy.
"Bởi vì trong lòng ta đã có người khác." Lúc Thôi Loan Thúy nói lời này nàng nhìn chằm chằm vào Lục Sa, Lục Sa cảm giác được ánh mắt thiêu đốt của thất phu nhân, khuôn mặt đỏ bừng.
Lục Sa lần nữa im lặng, không dám tiếp lời.
"Chẳng lẽ ngươi không biết nghe người ta nói mà không đáp lại là rất thất lễ sao?" Thôi Loan Thúy nhìn khuôn mặt Lục Sa đỏ bừng, tâm tình không hiểu sao lại tốt lên, có thể nàng ấy cũng không phải là hoàn toàn bất vi sở động.
"Nga....." Lục Sa kiên trì hồi đáp, nàng bị thất phu nhân trêu đùa muốn muốn chạy trốn.
"Ngươi cũng biết, người trong lòng ta là ai?" Khóe miệng Thôi Loan Thúy mỉm cười, biết rõ còn cố hỏi.
Lục Sa thật sự muốn nói thất phu nhân không biết xấu hổ, nhưng nàng không dám nói hơn nữa dường như nàng có chút áp chế không được cổ xao động trong lòng.
--------------------------------------

Chương 118

"Thất phu nhân, ta nghĩ đến còn có việc chưa làm xong, xin cáo lui trước." Lục Sa đỏ mặt chuẩn bị chạy trốn, tâm vốn yên tĩnh bất loạn nhưng lần này lại rối loạn.
Nếu như để Lục Sa rời đi như vậy, lần sau gặp mặt lại không biết đến năm nào tháng nào nàng dĩ nhiên không thể để Lục Sa cứ như vậy mà chạy thoát, đặc biệt là lúc nàng cảm giác được Lục Sa đối với nàng cũng không phải hoàn toàn là bất vi sở động, nàng càng không thể để Lục Sa chạy thoát.
Thôi Loan Thúy kéo cổ tay Lục Sa, cũng không để nàng rời khỏi đều là nữ tử Thôi Loan Thúy tuy rằng thoạt nhìn văn tú nhu nhược nhưng sức lực cũng không nhỏ hơn Lục Sa.
"Đừng đi." Giọng nói của Thôi Loan Thúy mang theo khẩn cầu, nàng chưa bao giờ nghĩ đến thì ra bản thân có thể nói với người khác như vậy.
Cũng có thể là Lục Sa cũng không phải chân chính muốn trốn tránh, tượng trưng mà giãy dụa một chút, không đành lòng, một nữ tử tâm cao khí ngạo năm lần bảy lượt đối tốt với nàng, nếu nói không động tâm thì ngay cả bản thân nàng cũng không tin, nhưng nàng sợ, một lần bị tình cảm tổn thương trái tim vỗn dĩ không hề sợ hãi tình ái cũng trở nên khiếp đảm.
"Thất phu nhân....." Lục Sa không tự giác gọi một tiếng.
"Thanh Loan, ta vốn tên là Thanh Loan, ngươi có thể gọi ta như vậy." Dòng dõi thư hương có gia phong nghiêm cẩn, hậu thế cẩu thả làm sao dám dùng cái tên vốn có bôi nhọ gia môn cho nên sau khi bị bắt làm ca kỹ liền đổi tên, không muốn thế nhân biết đến.
Thanh Loan. Tương truyền Phượng Hoàng chia năm loại, Phượng Hoàng thanh sắc là thần điểu, xích sắc phần lớn là nhân phượng, thanh sắc thì phần lớn là loan, nên còn gọi là thương loan. Thuật lại Thanh Loan là một trong năm loại Phượng Hoàng, đôi cánh xanh như bầu trời, dưới ánh mặt trời phiếm ra quang mang nhu hòa, không cách nào niết bàn, thích ăn hỏa diễm.
Loan Thúy, Thúy Loan, Thanh Loan, thì ra là thế, trong lòng Lục Sa âm thầm suy nghĩ một lần lại cả kinh, tên này nhất định là kiêng kỵ của thất phu nhân, là người thân thiết mới có thể biết, vừa nghĩ đến thất phu nhân đã xem nàng như người thân, trong lòng liền phát nhiệt.
"Thất phu nhân....." Thanh Loan, tên thân mật như vậy nàng gọi không được, nàng vốn định mở miệng cự tuyệt nhưng nói đến bên mép dĩ nhiên lại nói không ra bất cứ lời tuyệt tình nào.
"Thanh Loan." Thôi Loan Thúy ngữ khí kiên định lần thứ hai sửa đúng.
Lục Sa vẫn gọi không ra miệng, chỉ là trong lòng có vô số gợn sóng lưu động, không dám quá mức hoảng loạn. Thứ được đặt ở nơi hắc ám không thể gặp ánh sáng thì ra chỉ là gợn sóng thong thả lưu động, đã có một chút áp chế không được nữa rồi, muốn tìm nơi phát tiết. Tình của nàng, vốn dĩ chính là nồng đậm lại nồng nhiệt, sau khi thu lại từ trên người Liễu Phi Nhân liền không chỗ gửi gấp nữa, nàng không muốn tùy ý đặt lên trên người một người khác.
Nhưng Thôi Loan Thúy muốn chính là nồng nhiệt của nàng, giống như hỏa diễm, nàng cần một tình cảm mãnh liệt như vậy, khiến trái tim băng lãnh của nàng nóng lên.
"Ta không ép ngươi, ta biết ngươi còn chưa chuẩn bị sẵn sàng, nhưng nhớ kỹ đem ta đặt ở trong lòng ngươi, ngày nào đó có dũng khí rồi thì đến tìm ta, ta sẽ đi theo ngươi, chuyện khác ngươi không cần lo lắng, ta tự có biện pháp." Thôi Loan Thúy nói xong, nhét thứ gì đó vào trong tay Lục Sa.
Lục Sa vừa nhìn, là một khối ngọc xanh biếc, vừa nhìn đã biết đó là thuý ngọc giá trị xa xỉ, Lục Sa khước từ không dám nhận vật trân quý như vậy.
"Khối ngọc này là thứ duy nhất mang theo từ Thôi gia, từ nhỏ ta đã đeo trên người, ta cực kỳ trân ái, ngươi thay ta cất giữ trước, không phải tặng ngươi, chỉ là cho ngươi thay ta tạm thời bảo quản, được không? Ta không muốn ngày nào đó lúc Hầu gia lại đánh ta, tổn hại khối ngọc này." Thôi Loan Thúy cũng biết Lục Sa tất nhiên sẽ không nhận, chỉ đành tìm một lý do khiến Lục Sa nhận lấy ngọc này.
"Ta chỉ là tạm thời bảo quản, ngày khác sẽ trả lại." Lục Sa chần chờ chốc lát, cuối cùng nhận lấy khối ngọc.
"Ngọc cần người dưỡng, nhớ kỹ theo đeo nó bên người." Thôi Loan Thúy căn dặn, đây xem như vật đính ước nàng tặng Lục Sa, dĩ nhiên muốn Lục Sa đeo bên người, giống như nàng thời thời khắc khắc ở bên cạnh nàng ấy.
Lục Sa đỏ mặt, đây vốn là vật thất phu nhân mang trên người, rồi lại bảo nàng đeo, nghĩ như thế nào cũng cảm thấy thân mật, tóm lại dường như nàng nhận lấy là không quá thỏa đáng, giống như tín vật vậy, vừa nghĩ như vậy cả người cũng không tự tại nhưng hết lần này tới lần khác đã đáp ứng rồi, hiện tại đổi ý cũng không còn kịp, chỉ có thể kiên trì gật đầu.
"Mặc dù ta không thích ngươi mặc nam trang nhưng tóm lại đi lại bên ngoài mặc nam trang thuận tiện hơn một chút, nhưng nhìn kỹ vẫn có thể nhận ra người là thân nữ tử, ngực vẫn là không buộc thì tốt hơn, bản thân cũng tự tại một chút." Tay Thôi Loan Thúy xoa ngực Lục Sa, trịnh trọng nói, hoàn toàn không quan tâm khuôn mặt sắp bốc cháy của Lục Sa, chỉ cảm thấy xúc cảm không tốt. Dĩ nhiên Thôi Loan Thúy đã hoàn toàn quên lúc nàng cùng Liễu Phi Nhân an ủi lẫn nhau, nàng còn lười chạm vào thân thể Liễu Phi Nhân, nhưng đối với Lục Sa Thôi Loan Thúy cảm thấy tâm tư của nàng dường như giống với nam tử, dĩ nhiên muốn đụng chạm thân thể, càng muốn thay nàng đem băng ngực khó chịu kia cởi ra.
Lục Sa thật muốn đem tay và cả người thất phu nhân cùng nhau đẩy ra nhưng nàng chung quy không cách nào thô lỗ đối với thất phu nhân, chỉ là nắm lấy bàn tay thất phu nhân đang đặt trước ngực mình, sau đó lại buông ra. Nàng dĩ nhiên cũng không muốn băng ngực, ngực nàng vốn dĩ không nhỏ, khi bó buộc lại dĩ nhiên khó chịu nhưng nàng nghĩ nếu bản thân đã vận nam trang thì nên làm cho đến cùng, để người khác không nhận ra thân phận, hành sự sẽ thuận tiện hơn, làm sao dự đoán được hôm nay sẽ bị thất phu nhân không chút khách khí mà nói ra như vậy. Nàng cảm thấy thất phu nhân vẫn luôn có thể khiến nàng thất thố, khiến nàng vẫn giống như nha hoàn trong thâm trạch trước đây, nhăn nhó không ngớt, nói mấy câu là có thể đánh nàng trở lại nguyên hình, điều này khiến nàng lần nữa muốn trốn chạy.
"Thất phu nhân, nếu Hầu gia có yêu cầu, đừng cự tuyệt hắn, ta không muốn ngươi bị hắn khó xử." Lục Sa cuối cùng lo lắng nói, nàng không muốn thất phu nhân lại bị Hầu gia đánh. Nàng ấy vốn là thiếp thất của Hầu gia, dù sao Hầu gia cơ thiếp đông đảo cũng sẽ không thường xuyên chiêu thất phu nhân thị tẩm, cùng Hầu gia cứng đối cứng đối với thất phu nhân mà nói tuyệt đối là không có lợi.
"Yên tâm, ta có chừng mực." Thôi Loan Thúy tuyệt đối không phải kẻ ngu dốt, biết bản thân đang làm gì, hơn nữa biết bản thân muốn cái gì.
"Thất phu nhân....." Lục Sa nhìn thấy Thôi Loan Thúy dáng vẻ không cho là đúng, thì càng thêm lo lắng.
"Ngươi đây là quan tâm ta sao?" Thôi Loan Thúy nhìn thấy Lục Sa vẻ mặt sầu lo, đột nhiên cảm thấy tâm tình rất tốt, tay nàng lại lần nữa đặt trước ngực Lục Sa, đem thân thể dường như không có xương cốt tựa vào người Lục Sa, ngữ khí câu hồn thái độ rất tốt, hỏi. Sau khi lưu lạc phong trần kỹ xảo câu nhân nào mà nàng không biết đây, chỉ là nàng không muốn dùng với người khác mà thôi, chỉ làm một bông hoa thanh cao, không lấy lòng người khác mà chỉ để cho người khác đến lấy lòng nàng.
Lục Sa mặt đỏ tai hồng, tim đập nhanh hơn, chỉ cảm thấy thất phu nhân lúc này so với ngũ phu nhân còn biết câu người hơn, vốn tưởng rằng thất phu nhân lãnh đạm, thật ra lại không phải, trong lòng thất phu nhân sợ là còn nóng hơn cả ngũ phu nhân, sợ là trong lòng ngũ phu nhân mới thực sự là lạnh, mới có thể đối với ai cũng gặp dịp thì chơi. Nghĩ đến Liễu Phi Nhân, trái tim đang xao động không ngớt của Lục Sa mới lạnh đi, thu hồi lý trí.
"Thất phu nhân, thời gian không còn sớm nữa, ta nên xuất phủ rồi." Lục Sa không được tự nhiên đẩy Thôi Loan Thúy ra, chỉ cảm thấy thất phu nhân không nên như vậy, lần thứ hai cáo từ, tuy rằng Hầu phủ này hơn phân nửa đều biết thân phận của nàng nhưng chung quy là cải nam trang, ở lâu trong nội viện của nữ tử thì không tốt.
"Ân." Dù sao thì quan hệ của phu nhân cùng Mị phu nhân ở Hầu phủ cũng không phải bí mật gì nữa, việc nữ nữ, hôm nay Hạng Huy tuyệt đối không muốn thấy phát sinh trên người nàng, Lục Sa ở lâu quả thật không tốt, để tránh liên lụy Lục Sa Thôi Loan Thúy liền để Lục Sa rời khỏi.
----------------------------------------

Chương 119

Hôm sau, sau khi Thôi Loan Thúy trang điểm liền đến biệt viện của phu nhân.
"Thất phu nhân ở bên ngoài cầu kiến cầu kiến quận chúa." An Nhi tiến đến bẩm báo với Lý Trì Nguyệt, lúc này Đồ Cửu Mị đang nằm trên đùi Lý Trì Nguyệt, Lý Trì Nguyệt đang hoạ mi cho Đồ Cửu Mị.
"Đừng nhúc nhích." Lý Trì Nguyệt nhẹ giọng nói, Đồ Cửu Mị tâm tư quá cạn, một số người một số việc thì đã có thể khiến nàng xao động, thật sự nên để nha đầu này tu thân dưỡng tính.
"Để nàng ở bên ngoài chờ đi." Lý Trì Nguyệt bình thản đáp, thần sắc chuyên chú giúp Đồ Cửu Mị hoạ mi, coi như không có chuyện gì quan trọng hơn so với thay Đồ Cửu Mị hoạ mi.
Lý Trì Nguyệt đối với Thôi Loan Thúy đến tỏ ra thờ ơ, bất quá Đồ Cửu Mị luôn luôn lấy việc giúp người làm điều tốt trái lại có chút lưu ý để cho người khác đợi lâu.
"Phu nhân, có muốn gặp thất phu nhân trước hay không?" Đồ Cửu Mị mở mắt hỏi , thất phu nhân có tri thức hiểu lễ nghĩa, nàng mới vừa vào Hầu phủ thất phu nhân đối với nàng xem như không có ác ý gì, trong số nhiều người xem như tương đối có hảo cảm.
"Truyền nàng vào đi." Lý Trì Nguyệt không ngại nể chút mặt mũi Đồ Cửu Mị, ngày sau nói không chừng nàng còn phải lấy thê làm quý.
Thôi Loan Thúy đã chuẩn bị phải đợi lâu, không nghĩ đến nhanh như vậy đã được truyền triệu, sau khi bước vào liền nghe đến vị đạo của huân hương, Lý Trì Nguyệt quả thật là cao thủ điều hương.
"Loan Thúy thỉnh an phu nhân." Thôi Loan Thúy cúi đầu , lấy thái độ cung kính hướng Lý Trì Nguyệt thỉnh an, Thôi Loan Thúy chưa bao giờ cung kính đối với người khác như vậy.
"Nhắm mắt lại." Lý Trì Nguyệt nhẹ giọng ra lệnh cho Đồ Cửu Mị, thật vất vả có hứng khỏi hoạ mi cho nha đầu này, có người quấy rầy Đồ Cửu Mị còn không phối hợp nhắm mắt lại, Lý Trì Nguyệt cũng không muốn bản thân khó có được hăng hái người trong lòng người trong lòng hoạ mi lại họa không tốt.
Thôi Loan Thúy bị Lý Trì Nguyệt phớt lờ cũng không giận, thái độ như trước cung kính thậm chí dưới tình huống Lý Trì Nguyệt còn chưa đáp lại nàng không dám ngẩng đầu, Thôi Loan Thúy hiểu rõ nữ tử trước mắt mới là người nắm giữ số phận của nàng.
"Không cần đa lễ." Lý Trì Nguyệt nhìn thấy Đồ Cửu Mị nhắm mắt lại, an phận để nàng hoạ mi mới nói những lời này, lúc nói những lời này ánh mắt của nàng cũng không nhìn Thôi Loan Thúy.
Thôi Loan Thúy lúc này mới ngẩng đầu, liền thấy Lý Trì Nguyệt không chút nào kiêng dè mà thay Đồ Cửu Mị hoạ mi, phu nhân đã từng cô lãnh đến gần như không ôn độ, ánh mắt nhìn Đồ Cửu Mị lại vô cùng nhu hòa. Lúc này phu nhân vẫn chưa sơ tóc, tóc dài buông xuống rơi vào bên ngực cùng trên tóc Đồ Cửu Mị, mà Đồ Cửu Mị tuy rằng an nhàn nằm trên đùi Lý Trì Nguyệt nhưng hai người thoạt nhìn như keo như sơn, thật là ấm áp, bực này ấm áp chạm đến trong lòng Thôi Loan Thúy.
Lúc nhỏ, phụ thân cùng mẫu thân ân ái có thừa, phụ thân cũng thường xuyên thay mẫu thân hoạ mi, phụ thân viết chữ vẽ tranh, mẫu thân mài mực, phụ thân thổi tiêu mẫu thân đánh đàn, bọn họ cử án tề mi vô cùng ân ái. Khi đó, Thôi Loan Thúy đã nghĩ ngày sau bản thân nhất định cũng phải cầu được người một lòng, tâm ý tương thông, trường tương tư thủ. Chỉ là sau lại lưu lạc phong trần gặp qua nhiều kẻ vô tình bạc nghĩa, liền biết mẫu thân có thể được phụ thân sủng ái suốt đời bất ly bất khí là một việc may mắn thế nào. Gặp qua quá nhiều nam tử đổi thay, có mới nới cũ mới có thể đối với Lục Sa nhất tâm nhất ý sinh ra vài phần kính trọng.
Lý Trì Nguyệt vẽ một bút cuối cùng trên mi Đồ Cửu Mị mới thoả mãn thu hồi bút hoạ mi, càng xem càng cảm thấy bản thân vẽ rất đẹp.
"Nộn hồng song kiểm tự hoa minh, lưỡng điều mi đại viễn sơn hoành." Thôi Loan Thúy thốt ra.
"Ngươi hiểu được rất biết nói chuyện, có vài phần văn tài." Lý Trì Nguyệt buông họa bút, lúc này mới quay đầu nói với Thôi Loan Thúy, gặp lúc tâm tình của nàng không sai, lời vuốt mông ngựa này tạm thời nhận lấy.
"Mị phu nhân ngày thường đã xinh đẹp, trang điểm nhẹ sẽ thích hợp hơn, phu nhân khéo tay càng khiến Mị phu nhân dung nhan rạng rỡ." Thôi Loan Thúy nhìn thấy phu nhân nói như vậy, trong lòng âm thầm thở phào, xem ra chân ngựa này đã chụp trúng rồi, ngược lại cũng không khoa trương, dung mạo của Mị phu nhân khen thế nào cũng không quá đáng.
"Được rồi, nói nhiều không hay, có việc cứ việc nói thẳng đi." Lý Trì Nguyệt nói thẳng vào vấn đề, nàng cũng sẽ không vì vài câu tốt đẹp mà ngu muội.
Đồ Cửu Mị nghe phu nhân nói như vậy liền biết thất phu nhân tìm phu nhân nhất định là có việc quan trọng, liền ở một bên lắng nghe, không xen vào.
"Nói vậy phu nhân cũng nghe thấy chuyện Loan Thúy bị Hầu gia đánh rồi?" Thôi Loan Thúy thăm dò, đưa khuôn mặt vẫn mang theo bầm xanh về phía phu nhân, để phu nhân cùng Đồ Cửu Mị thấy rõ một chút.
"Vậy thì thế nào?" Lý Trì Nguyệt đây là biết rõ cố hỏi.
"Cái gọi là đánh cho cũng phải nhìn mặt chủ, Loan Thúy cho dù là một con chó, thì cũng là do phu nhân nuôi, Hầu gia rõ ràng là đang giết gà dọa khỉ, là đang bất mãn phu nhân." Thôi Loan Thúy quản không được nhiều như vậy nữa, nàng phỏng đoán không được tâm tư của Lý Trì Nguyệt, nhưng đạo lý như vậy Lý Trì Nguyệt nhất định sẽ hiểu.
"Ngươi đây là ly gián tình phu thê giữa ta và Hầu gia sao? Ngươi cũng biết, lời này của ngươi bản phu nhân cho dù phạt ngươi đại trượng cũng là dĩ nhiên." Lý Trì Nguyệt nhướng mày hỏi ngược lại.
Đồ Cửu Mị nhẹ nhàng lôi kéo tay áo Lý Trì Nguyệt, phu nhân lại hù dọa người khác, phu nhân cùng Hầu gia ngay cả viên phòng cũng chưa từng làm sao có tình phu thê, phu nhân thật đúng là thích đe dọa người khác, lúc trước nàng cũng thường bị phu nhân đe dọa, chỉ mong thất phu nhân không nên bị phu nhân hù dọa. Đồ Cửu Mị nhìn về phía Thôi Loan Thúy, phát hiện bản thân hoàn toàn nghĩ nhiều rồi, thất phu nhân sắc mặt bình tĩnh, không chút nào giống như bị hù dọa, lá gan so với nàng còn lớn hơn.
"Loan Thúy mặc cho phu nhân xử trí." Thôi Loan Thúy ngữ khí ôn thuận cung kính.
"Được, nói thẳng ý đồ đến đây đi." Lý Trì Nguyệt nhìn thấy Thôi Loan Thúy như vậy cảm thấy đùa tiếp cũng không có ý nghĩa, cũng lười tiếp tục đùa nữa, chỉ là tính nhẫn nại của nàng từ trước đến nay không cao, cũng lười tiếp tục cùng Thôi Loan Thúy đánh thái cực.
"Loan Thúy muốn tự mình chuộc thân." Thôi Loan Thúy cũng thẳng thắn,không dài dòng quanh co , nói thẳng mục đích của mình.
"Nga?" Lý Trì Nguyệt trái lại hiếu kỳ Thôi Loan Thúy có thể vì bản thân ra giá bao nhiêu.
"Ta nguyện dùng tất cả tiền bạc tích góp được đổi lại tự do của bản thân." Thôi Loan Thúy ngữ khí kiên định nói.
"Phu nhân, ngươi đáp ứng nàng đi." Đồ Cửu Mị dễ mềm lòng rốt cục nhịn không được chen miệng vào, cũng hiểu được biết thất phu nhân gả cho Hầu gia là rất đáng tiếc, nàng cảm thấy thất phu nhân có thể tìm một người thích hợp hơn.
"Đến lúc đó hãy nói tiếp đi." Lý Trì Nguyệt cảm thấy bây giờ còn không phải lúc, đến lúc đó nàng sẽ mang đi tất cả những thứ vốn thuộc về nàng, nàng cũng không muốn nuôi bạch nhãn lang nữa.
Thôi Loan Thúy nghe vậy trong lòng vô cùng mất mát, nhưng nghĩ lại, trong lời nói của phu nhân cũng không có cự tuyệt, nên vẫn có cơ hội, nghĩ như vậy liền thở phào nhẹ nhõm, hiện nay cũng chỉ có thể đợi.
"Loan Thúy không còn chuyện khác nữa, sẽ không quấy rầy phu nhân cùng Mị phu nhân nữa." Thôi Loan Thúy biết tiến thối, chỉ có thể thức thời lui ra.
----------------------------------------------

Chương 120

Đồ Cửu Mị có đem tâm tư đặt trên người phu nhân thế nào đi nữa thì cũng phải chú ý đến Lục Đào nhà nàng gần đây có chút không thích hợp, không, là rất không thích hợp, tỷ như ngây người, đôi mắt ửng đỏ, tuy rằng không rõ ràng nhưng Đồ Cửu Mị thích khóc vừa nhìn đã biết Lục Đào trộm khóc. Mỗi khi Đồ Cửu Mị hỏi nàng xảy ra chuyện gì Lục Đào chính là không đáp khiến Đồ Cửu Mị rất lo lắng.
"Lục Đào, xảy ra chuyện gì, ngươi nói cho ta biết ta giúp ngươi ra mặt!" Đồ Cửu Mị vô cùng trượng nghĩa nói, sau khi nàng có chiêu nghi muội muội làm chỗ dựa Đồ Cửu Mị cảm thấy bản thân có thể vì người nhà mà ra mặt.
Lục Đào vẫn không hé răng, Đồ Cửu Mị hỏi không ra nguyên cớ cũng chỉ có thể Lý Trì Nguyệt Lý Trì Nguyệt cầu cứu.
"Phu nhân, ngươi nói Lục Đào làm sao vậy?" Đồ Cửu Mị cảm thấy thông minh như phu nhân nhất định sẽ có biện pháp.
"Nếu như nàng muốn nói với ngươi dĩ nhiên nói cho nói cho ngươi, nếu như không muốn cùng ngươi nói, ngươi hỏi bao nhiêu lần cũng vô dụng, yên lặng xem biến hóa là được rồi." Lý Trì Nguyệt cảm thấy Đồ Cửu Mị quản quá nhiều việc, Lý Trì Nguyệt cũng không quản việc tư của hạ nhân, nếu có sở, bọn họ sẽ đưa ra, nhìn độ trung thành mới cân nhắc có thỏa mãn yêu cầu của bọn họ hay không.
"Nhưng....." Đồ Cửu Mị muốn cãi lại nhưng lại cảm thấy không có lời nào để phản bác, chỉ đành dậm chân , quên đi.
Nhưng không được mấy ngày Hầu gia đáng ghét lại đến nữa rồi, lần này hắn vô liêm sỉ đưa ra yêu cầu muốn Lục Đào Lục Đào làm thiếp, Đồ Cửu Mị lập tức nhảy ra phản đối, kỳ quái chính là phu nhân dĩ nhiên không lập tức phản đối mà chỉ suy nghĩ một chút.
"Phu nhân, vì sao không cự tuyệt Hầu gia?" Đồ Cửu Mị không giải thích được hỏi, nàng cảm thấy Lục Đào tất nhiên sẽ không muốn gả cho Hầu gia.
"Không phải ngươi luôn thương yêu nàng sao , ngươi đã hỏi qua ý của nàng chưa? Ngươi cảm thấy không được không có nghĩa là nàng cũng cảm thấy như vậy." Lý Trì Nguyệt ôn hoà nói, nàng cảm thấy người với người là không giống nhau, cách nghĩ cũng sẽ khác nhau. Đồ Cửu Mị cảm thấy làm thiếp không tốt không có nghĩa là Lục Đào cũng sẽ nghĩ như vậy. Một nha hoàn, dù chủ tử có hiển quý thế nào chung quy cũng chỉ là một nha hoàn, đơn giản là gả cho một nô bộc khác, hoặc là gả cho người khác làm thiếp, nha hoàn thông minh một chút đều sẽ lựa chọn cái thứ hai.
"Nàng nhất định cũng nghĩ như vậy." Đồ Cửu Mị không phục nói, nàng cảm thấy tuyệt đối tuyệt đối sẽ không thích Hầu gia, đây là chuyện không cần hỏi nàng cũng biết.
"Gọi Lục Đào đến đây, hỏi một chút liền biết." Lý Trì Nguyệt mặc kệ tiểu tính tình của Đồ Cửu Mị, nha đầu này chính là như vậy, suy bụng ta ra bụng người vẫn luôn đem suy nghĩ của bản thân áp đặt lên người khác, trên đời này nào có mấy người ngu ngốc như nàng ấy.
"Lục Đào, ngươi nguyện ý gả cho Hầu gia làm thiếp?" Lục Đào vừa tiến đến, Đồ Cửu Mị đã lo lắng hỏi.
Lý Trì Nguyệt không nói lời nào, chỉ là quan sát vẻ mặt Lục Đào một phen.
Lục Đào có chút kinh ngạc nhìn Đồ Cửu Mị cùng Lý Trì Nguyệt, nàng hiển nhiên không ngờ tới Hầu gia sẽ đột nhiên muốn nạp nàng làm thiếp, nàng tựa hồ cùng Hầu gia chưa bao giờ có bất luận tiếp xúc gì, duy nhất một lần đó là nàng cùng Liễu Phi Nhân xung đột, nàng tức giận quăng cho Liễu Phi Nhân một cái tát bị Hầu gia nhìn thấy, khi đó nàng cho rằng bản thân chắc chắn bị Hầu gia xử phạt. Nhưng không nghĩ đến Hầu gia chỉ nói một câu "xem ra là một tiếu nha đầu mạnh mẽ", khi đó Hầu gia liền có tâm tư này sao?
Hôm nay nghe Mị phu nhân vừa hỏi vừa hỏi, Lục Đào theo bản năng đã nghĩ cự tuyệt, nhưng vừa nghĩ đến Liễu Phi Nhân Lục Đào lại chần chờ. Vốn dĩ nàng đã bị Liễu Phi Nhân khinh nhờn qua, tuy rằng còn chưa mất tấm thân xử nữ nhưng cũng đã không còn trong sạch nữa, Lục Đào đã chặt đứt tâm tư lập gia đình. Nhưng nghĩ lại, nếu như nàng gả cho Hầu gia, thì chính là cùng cấp thân phận với Liễu Phi Nhân, có thể có thể mượn thân phận thiếp thất sửa chữa Liễu Phi Nhân, Lục Đào có chút mất đi lý trí rồi. Nói gì đi nữa, cho dù phải lập gia đình cũng chỉ có thể gả cho người hầu trong phủ, sinh hạ hài tử rồi đời đời kiếp kiếp làm gia nô, gả cho Hầu gia hẳn là chuyện tất cả nha hoàn đều tha thiết ước mơ đi, nếu có phúc sinh một thứ tử liền có thể mẫu bằng tử quý, nếu không thành công thì cũng là một chủ tử.
Đồ Cửu Mị vốn tưởng rằng Lục Đào sẽ lập tức cự tuyệt, nhưng không nghĩ đến Lục Đào dĩ nhiên chần chờ.
"Lục Đào, ngươi muốn gả cho Hầu gia làm thiếp sao? Nếu như không muốn, phu nhân sẽ giúp ngươi cự tuyệt hắn, tất cả có ta cùng phu nhân đây!" Đồ Cửu Mị tốt bụng hỏi lại.
"Nô tỳ nguyện ý gả cho Hầu gia làm thiếp." Ngữ khí của Lục Đào kiên định, nếu như là trước đây nàng dĩ nhiên cũng muốn tìm một người lưỡng tình tương duyệt, thân phận và vân vân có thể chỉ là thứ hai, nhưng hôm nay, Lục Đào đã là bình sứt không sợ mẻ.
Lý Trì Nguyệt không cho là đúng nở nụ cười, kết quả này dường như chính là trong dự liệu của nàng.
"Lục Đào, ngươi suy nghĩ kỹ rồi?" Đồ Cửu Mị có chút không thể tin tưởng.
"Ta biết Mị phu nhân tốt với ta, nhưng ta đã nghĩ kỹ rồi." Lục Đào trả lời thẳng thắn.
Trong lòng Đồ Cửu Mị có chút nho nhỏ mất mát, vốn tưởng rằng bản thân hiểu rõ người bên cạnh nhưng hôm nay nhìn Lục Đào kiên định đáp ứng như vậy đột nhiên cảm thấy Lục Đào xa lạ, thì ra nàng vẫn không hiểu Lục Đào. Đồ Cửu Mị muốn mở miệng nói gì nữa nhưng lại đem tất cả lời nói đều nuốt vào bụng. Nếu Lục Đào đã kiên định như vậy Đồ Cửu Mị cảm thấy cũng chỉ có thể tôn trọng lựa chọn của Lục Đào, có thể các nàng ấy nghĩ mới là đúng, còn nàng đã nghĩ sai rồi.
Sau khi Lục Đào lui ra, trong lòng Đồ Cửu Mị có chút rầu rĩ không vui.
"Phu nhân, ta cho rằng nàng sẽ không chọn lựa như vậy." Đồ Cửu Mị ôm lấy Lý Trì Nguyệt, ngữ khí rầu rĩ nói.
"Ngươi cho là ai cũng giống như ngươi sao? Đầu mọc trên cổ không phải để suy nghĩ mà chỉ để trang trí cho đẹp mà thôi." Lý Trì Nguyệt nói lời ác độc.
"Hừ, trang trí cho đẹp thì đã sao, người ta chính là đẹp, không được sao!" Đồ Cửu Mị cây ngay không sợ chết đứng trả lời, bất quá lực chú ý của nàng lập tức được dời đi rồi.
"Cũng may là đẹp, nếu không....." Lý Trì Nguyệt bị thái độ cây ngay không sợ chết đứng của Đồ Cửu Mị khiến cho có chút buồn cười, nha đầu này quả thật đã thừa nhận bản thân là kẻ ngu ngốc.
"Nếu không thì sao?" Đồ Cửu Mị nhướng mày hỏi ngược lại.
"Ngươi cảm thấy sao?" Lý Trì Nguyệt không đáp mà hỏi ngược lại.
"Ta đã biết, nếu khó coi ngươi sẽ không cần ta nữa....." Đồ Cửu Mị nói xong lại bắt đầu vô hạn ưu thương.
"Nếu trước đây ngươi khó coi, ta sẽ không cần, nếu bình hoa khó coi, còn cần để làm gì đây?" Lý Trì Nguyệt vô cùng thành thực hồi đáp.
"Ta không để ý phu nhân nữa." Đồ Cửu Mị phiền muộn buông Lý Trì Nguyệt ra, thân thể dời sang một bên, biểu thị bản thân giận dỗi.
"Phàm là ta thích thứ gì đó, đại khái sẽ không ngại xấu nữa, cho dù ngày sau ngươi biến dạng ta nghĩ ta cũng sẽ không ghét bỏ, tỷ như ăn nhiều mà biến phì, bất quá tốt nhất là không nên phì như Vương ma ma, quá nhiều thịt, sẽ ngán." Lý Trì Nguyệt nghiêm túc nói.
"Đáng ghét!" Nào có ai dỗ dành người khác như vậy, phu nhân hảo hảo dỗ dành người ta một chút rất khó sao? Đồ Cửu Mị bĩu môi bất quá trong lòng cũng là ngọt ngào.
========================

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã nhận xét !...
- Hãy bấm Theo dõi dưới chân trang để nhanh chóng nhận được phản hồi từ Tiểu thuyết bách hợp

Support : Cosmetic | Fashion | Souvenir | Phone | Computer | Houseware | Game | Travel | Hotel | Site Map | Contact Advertising | ↑ back to top
Ghi rõ nguồn doctruyen123.org dưới dạng liên kết khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright © 2015. Tiểu thuyết Bách hợp - All Rights Reserved
Design by Ngân Giang
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixel
Template by Namkna