Google.com.vn Đọc truyện Online

18/08/2018

Phu Nhân Tại Thượng (Minh Dã) - Tập 121 - 130 (Hoàn)

Đăng bởi Ngân Giang | 18/08/2018 | 0 nhận xét

Chương 121

Lục Đào lên làm thiếp thất thứ mười của Hầu gia, tính tình mạnh mẽ, đã từng là cận tỳ của Đồ Cửu Mị, xem ra trong mắt người khác cùng Đồ Cửu Mị quan hệ không kém, nên những vị phu nhân khác cũng không dám đắc tội, nàng có cân lượng hơn, uy phong Đồ Cửu Mị lúc làm thiếp, bất quá đối với phu nhân cùng Mị phu nhân Lục Đào không dám có nửa điểm vô lễ, vẫn cung kính giống như lúc trước, nàng hiểu rõ bản thân có hôm nay tất cả đều là Mị phu nhân cùng phu nhân ban tặng, cho nên trong lòng có kính nể cùng cảm kích.
Từ sau khi Đồ Cửu Mị trở về, địa vị đã sai lệch quá nhiều, sự sai biệt này khiến các thiếp thất lúc trước nhìn Đồ Cửu Mị chê cười đều nhất nhất chạy tới lôi kéo làm quen, nhưng đều bị Lý Trì Nguyệt đuổi đi, Đồ Cửu Mị vốn là không thích các vị "tỷ tỷ " này, dĩ nhiên trốn ở trong viện của phu nhân không ra ngoài. Muốn đi ra ngoài đều là Lục Đào mời nàng đi, sau đó đi dạo thưởng hoa và vân vân.
Lúc Đồ Cửu Mị và Lục Đào nhìn thấy ngũ phu nhân đang cùng tiểu nha hoàn dây dưa, sắc mặt Lục Đào trầm xuống, sau đó không nói một lời mà đến đó cho ngũ phu nhân một cái tát. Rất khoa trương chính là dáng vẻ Liễu Phi Nhân thấy Lục Đào như chuột thấy mèo, còn bụm mặt lấy lòng Lục Đào.
"Lục Đào, ngươi cùng ngũ phu nhân....." Đồ Cửu Mị cho dù có ngốc hơn nữa cũng biết giữa Lục Đào cùng ngũ phu nhân nhất định xảy ra chuyện gì đó mà nàng không biết.
Mặt Lục Đào đỏ lên, thực sự đáp không được, nàng không thể nào làm trò trước mặt Mị phu nhân thừa nhận nàng cùng Liễu Phi Nhân có cũng chút quan hệ, hơn nữa hiện tại còn giống như không chỉ là có chút quan hệ, dù sao cũng đã từng lôi kéo Mị phu nhân còn có Lục Sa không nên cùng Liễu Phi Nhân phát sinh dính dáng không rõ, hôm nay bản thân nàng dĩ nhiên lại cùng Liễu Phi Nhân pha trộn cùng nhau, thế nào cũng có cảm giác cầm tảng đá đập vào chân.
Đồ Cửu Mị nhìn thấy Lục Đào đỏ mặt, liền đoán được đại khái, dù sao vừa rồi lúc ngũ phu nhân lấy lòng Lục Đào, ngữ khí rõ ràng là đang thân mật dỗ ngọt tình nhân, cử động cũng thân mật, nhìn nữa Lục Đào đỏ mặt, trong lòng nàng liền biết nhất định là Lục Đào da mặt mỏng, xấu hổ rồi.
"Thật ra con người ngũ phu nhân cũng không tệ lắm, chính là hoa tâm một chút, ngươi chịu được sao?" Lục Sa đều chịu không nổi ngũ phu nhân hoa tâm, rời đi nàng ấy, nàng cảm thấy Lục Đào hẳn là sẽ rất lưu ý.
"Ta không phải Lục Sa cùng thất phu nhân sẽ thả cho nàng muốn làm gì thì làm, ta nhìn thấy một lần thì chỉnh nàng một lần." Lục Đào hừ lạnh nói, tuy rằng vừa rồi đã cho Liễu Phi Nhân một cái tát nhưng trong lòng vẫn cảm thấy không thoải mái, quyết định trở về sẽ chỉnh thêm một lần.
Thật ra Lục Đào là người rất truyền thống, giữ nguyên tắc đến chết, nên cũng không tình nguyện bị đầu heo Liễu Phi Nhân kia bẻ cong, nhưng chung quy là bị bẻ cong rồi, chỉ có thể kiên trì chấp nhận Liễu Phi Nhân. Nếu như không phải thân thể bị Liễu Phi Nhân làm bẩn nàng cũng sẽ không dây dưa cùng Liễu Phi Nhân cùng nhau, bất quá muốn nàng giống như Lục Sa, đối với hành vi của Liễu Phi Nhân làm như không nhìn thấy, âm thầm rơi lệ và vân vân nàng tuyệt đối làm không được. Nàng biết mèo nhất định sẽ trộm cá, nhưng nàng nhìn thấy một lần, sẽ chỉnh một lần, cho dù Liễu Phi Nhân không thu liễm, không thành công thì trong lòng nàng cũng hả giận.
Bất quá dưới tác phong cường ngạnh của Lục Đào, cơ hội có thể trộm cá của Liễu Phi Nhân giảm thiểu rất nhiều, đến bây giờ Liễu Phi Nhân đối với chuyện bản thân trêu chọc Lục Đào hối hận đến ruột cũng sắp xanh rồi.
Đồ Cửu Mị nhìn Lục Đào như vậy đột nhiên lo lắng cho ngũ phu nhân, Lục Đào hiển nhiên là một nữ tử ghen tị, ngũ phu nhân ngày sau muốn trêu chọc nữ tử khác Lục Đào nhất định sẽ không cho nàng được như ý nguyện. Những ngày sau đó Đồ Cửu Mị liền thường xuyên nhìn thấy trên mặt ngũ phu nhân không phải chưởng ấn thì chính là vết cào, nhìn ngũ phu nhân cùng Lục Đào nàng cảm thấy hai người này quả thật là biết làm ầm ĩ.
Tuy rằng phu nhân không đáp ứng thất phu nhân, bất quá lại truyền lời cho Hạng Huy biết, cảnh cáo hắn không nên động đến người phu nhân đã mua, Hạng Huy kiêng kỵ phu nhân, dĩ nhiên không dám động đến Thôi Loan Thúy, cũng không đi biệt viện của Thôi Loan Thúy tìm khó chịu, quan trọng hơn nữa là thân thể hắn càng lúc càng chịu không nổi hàng đêm sênh ca lăn qua lăn lại nữa, vốn dĩ chỉ có chút cảm giác lực bất tòng tâm hiện tại mới vừa bò lên trên người nữ nhân không được vài cái thì đã buông mình vô lực, chỉ có thể nhờ thuốc tráng dương mới không khiến các mỹ thiếp của hắn quá mức thất vọng. Nhiều mỹ thiếp như vậy cũng hận không thể đem hắn đào rỗng, cày cấy không biết sống chết như vậy cũng thật sự là muốn chết rồi, chết cũng muốn làm quỷ phong lưu, cho dù thiếu một thiếp thiếp cũng không đau không nhột.
Thôi Loan Thúy cùng Lục Sa cũng không cùng xuất hiện, ngay cả số lần Lục Sa vào Hầu phủ cũng rất ít, cho nên lần trước từ biệt đến nay đã mấy tháng không gặp, hai người cũng không biết lần sau gặp mặt lại là khi nào.
"Đào khê bất tác tòng dung trụ.
Thu tạ tuyệt lai vô tục xử.
Đương thì tương hậu xích lan kiều
Kim nhật độc tầm hoàng diệp lộ.
Yên trung liệt tụ thanh vô sổ
Nhạn bối tịch dương hồng dục mộ.
Nhân như phong hậu nhập giang vân,
Tình tự vũ dư niêm địa nhứ."
Thôi Loan Thúy xướng khúc, im lặng, kinh ngạc phát hiện bản thân lại đàn khúc này, lại xướng từ này, nghiễm nhiên là tư thái của khuê phòng oán phụ. Nhưng tương tư đã sinh, không thuốc nào có thể giải.
Lục Sa ở bên ngoài, mặc dù tìm được bầu trời mới, như cá gặp nước, thậm chí cảm thấy tự tại nhưng đêm khuya tĩnh lặng vẫn sẽ có cảm giác cô tịch, cô độc, không nơi gửi gấm, lúc cô tịch lan tràn liền không tự giác sờ noãn ngọc giữa cổ, lúc vuốt noãn ngọc mới phát hiện thời gian bản thân nhớ đến ngũ phu nhân càng ngày càng ít rồi, càng nhiều chính là nhớ đến thất phu nhân, nữ tử có ngọc nhan tựa như bước ra từ trong thi họa, nghĩ đến nàng trong lòng không hiểu sao lại có một cổ rung động, cổ rung động đó mang theo bất an, thấp thỏm còn có sợ hãi. Thanh Loan, trong lòng Lục Sa yên lặng gọi tên này vô số lần, nhưng không có lần nào dám gọi lên tiếng.
Lục Sa biết bản thân càng lúc càng không lừa được chính mình, nàng biết trong lòng mình rất để tâm việc người đó nói cho nàng biết khuê danh rất tư mật của nữ tử, nhưng nàng để tâm thì đã sao, nàng biết cho dù thất phu nhân nguyện ý cùng nàng thì cũng không có nghĩa là nàng thực sự có thể mang nàng ấy đi. Thất phu nhân nhất định là đã nghĩ sự việc quá mức đơn giản rồi, thật ra Lục Sa có chút oán giận Thôi Loan Thúy, trách nàng ấy không nên trêu chọc nàng, khiến nàng nổi lên tâm tư không an phận, nếu không nàng cũng sẽ không nhớ đến nàng ấy, sẽ không cảm thấy khó chịu, sau đó nghĩ một lần, thở dài một lần.
May mà sau khi Lục Đào lên làm thập phu nhân, còn nhớ đến Lục Sa tỷ muội này, liền gọi nàng vào phủ, sở dĩ cách mấy tháng mới mời Lục Sa nhập phủ đó là bởi vì Lục Đào vẫn luôn cảm thấy không tiện đối mặt Lục Sa hảo tỷ muội của nàng, dù sao trước kia nàng ngăn cản Lục Sa cùng Liễu Phi Nhân cùng một chỗ, mà hiện tại bản thân lại hết lần này tới lần khác dây dưa cùng Liễu Phi Nhân, nhắc Liễu Phi Nhân, sau khi bị một cái tát không nhẹ, đến nay vẫn chậm chạp không dám gặp Lục Sa. Bất quá, Lục Đào rốt cuộc xem như người có tình nghĩa nàng cảm thấy bản thân phú quý rồi há có thể quên tỷ muội tốt lúc nghèo hèn, hơn nữa đối với Lục Sa, Lục Đào chung quy có chút cảm giác hổ thẹn.
-----------------------------------

Chương 122

Lục Sa được Lục Đào mời vào phủ nên đã thay trang phục nữ tử, lúc nhìn vào gương mới phát hiện bản thân đã lâu chưa từng tinh tế trang diện bản thân như vậy, Lục Đào lấy son nước ra, trang dung hồi lâu vẫn cảm thấy không hài lòng, quả nhiên tư sắc vẫn phải dựa vào thiên sinh lệ chất mới có thể toát ra vẻ đẹp tự nhiên, nếu không càng trang diện lại càng lòe loẹt. Cuối cùng Lục Sa bưng một chậu nước tẩy hết phấn son trên mặt, lộ ra khuôn mặt thuần khiết ngược lại không phải khó coi, chính là thiếu vài phần cảm giác kinh diễm, so với phu nhân Mị phu nhân, thất phu nhân các nàng thiên sinh lệ chất thì đúng là phải ảm đạm thất sắc, dĩ nhiên Lục Sa rất tự hiểu bản thân, lập tức thu hồi ý nghĩ như vậy, sau khi xác định bản thân y phục chỉnh tề mới vào Hầu phủ.
Lúc Lục Sa gặp lại Lục Đào, Lục Đào chỉ trong mấy tháng ngắn ngủi đã giống như trở thành người khác, dáng vẻ vốn bình thường trải qua trang diện đã lộ ra vài phần diễm lệ, hơn nữa Lục Đào vốn là mạnh mẽ hăng hái, ngược lại rất có chủ kiến hơn nữa so với lục phu nhân cùng bát phu nhân xuất thân nông hộ, tiểu thương thì nàng càng có tư thái quý thiếp. Lúc đi đường kim sức lay động, tiền tiền hậu hậu chập chờn giống như chủ nhân của nó, lộ ra một cổ khí tức mãn thịnh, vừa nhìn chính là tinh lực tràn đầy.
Lục Sa thấy Lục Đào như vậy, ngược lại không dám thân thiết đến gần giống như trước kia, chần chờ đứng xa xa, suy nghĩ nên lấy thái độ gì để đối đãi Lục Đào hiện tại.
"Lục Sa ngươi phát ngốc cái gì, lập tức đến đây." Nhìn thấy nhìn thấy Lục Sa tiến đến, lập tức mở miệng nói.
"Thập phu nhân." Lục Sa vẫn quyết định thỉnh an Lục Đào, Lục Đào không đơn giản chỉ là nha hoàn cùng nàng lớn lên nữa, quan trọng hơn là nàng ấy đã là thiếp thất của Hầu gia, coi như là một nửa chủ tử của nàng.
"Lục Sa ngươi gọi ta như vậy ta sẽ không vui, người khác gọi ta như vậy cũng thôi đi, nhưng ngươi gọi ta như vậy không phải là đang chế nhạo ta sao? Ngươi chỉ cần gọi ta Lục Đào là tốt rồi, còn gọi thập phu nhân nữa ta sẽ tức giận." Lục Đào nhíu mày nói, tiến lên kéo tay Lục Sa, bất mãn nói.
"Lục Đào." Lục Sa nhìn thấy Lục Đào nói như vậy cũng chỉ đành gọi thẳng tên Lục Đào.
"Lục Sa, ngươi ăn mặc quá đơn giản rồi, trước đây lúc làm tam đẳng nha hoàn còn trang diện xinh đẹp hơn bây giờ." Lục Đào quan sát Lục Sa một chút, đều nói nữ nhân nhìn dung mạo, Lục Sa không son phấn không mang đồ trang sức, ngay cả màu sắc cũng thanh tố giống như nam trang, khiến Lục Đào hôm nay trang điểm xinh đẹp có chút không quen.
Lục Đào hôm nay ăn mặc phô trương sắp bằng ngũ phu nhân rồi, dĩ nhiên nhìn nàng như bây giờ sẽ không quen, Lục Sa cảm thấy nàng cùng Lục Đào thật sự là càng ngày càng xa, bất quá nhìn Lục Đào hiển nhiên rất thoả mãn với cuộc sống hiện tại, như vậy Lục Sa vui mừng thay nàng ấy.
"Xuất môn ở bên ngoài, đơn giản một chút thì tốt hơn, tóm lại không thể để cho người khác quá chú ý đến việc ta là nữ nhi." Lục Sa giải thích.
"Ngươi quả thật xem bản thân là nam nhân mà đối đãi sao, ngươi như vậy cũng không biết thế nào, nếu không ta sẽ nói với Hầu gia một chút để Hầu gia cũng nạp làm thiếp, không quản hắn sủng ái hay không sủng ái, làm một chủ tử mới là chính đạo...." Lục Đào càng nói càng cảm thấy đề nghị của mình rất tốt.
"Ta nghĩ ta chỉ thích nữ tử, ta hạ quyết tâm suốt đời không gả, thành gia lập thất không cần nhắc lại." Vẻ mặt Lục Sa vô cùng nghiêm túc.
"Lục Sa ....." Lục Đào nhìn Lục Sa, nghĩ đến Lục Sa cùng Liễu Phi Nhân đã từng có quan hệ, muốn nói lại thôi.
"Ân?" Lục Sa nhìn Lục Đào dáng vẻ ấp a ấp úng, vô cùng kỳ quái.
"Ngươi vẫn yêu Liễu Phi Nhân sao?" Lục Đào cuối cùng hỏi ra miệng, lúc trước yêu đến sâu sắc như vậy, tuy rằng nàng là bị động, bị Liễu Phi Nhân trêu chọc nhưng nàng đối với Lục Sa vẫn luôn không được tự nhiên, giống như là nàng đã đoạt người yêu của tỷ muội thân nhất, nghĩ đến đó, Lục Đào lại muốn giận chó đánh mèo Liễu Phi Nhân, đều do Liễu Phi Nhân thủy tính dương hoa kia không tốt, nếu không phải nàng ta trêu tam ghẹo tứ ai cũng muốn trêu chọc thì nàng hà tất phải thấp thỏm bất an khi gặp Lục Sa như vậy?
"Đều là quá khứ." Lục Sa nhàn nhạt nói, Liễu Phi Nhân đối với nàng mà nói, tựa như một vết thương đã kết vảy, vết thương đã không đau nữa chỉ là còn phải lưu lại trên người, ngứa ngáy khó chịu, nhưng Lục Sa biết vết thương này sẽ theo thời gian sẽ tróc vảy ,chậm rãi khép lại, cho đến khi hóa thành một vết sẹo, cái còn thiếu chỉ là thời gian.
"Lục Sa....." Lục Đào cảm thấy Lục Sa nhất định không phải không để tâm giống như vẻ ngoài, trong lòng nàng ấy nhất định đang yên lặng khổ sở, nghĩ như vậy khiến trong lòng Lục Đào cũng có chút khó chịu, vì Lục Sa khó chịu, cũng vì bản thân mà khó chịu.
"Ngươi luôn luôn thẳng thắn, vì sao lại nói chuyện ấp a ấp úng đây?" Lục Sa cảm thấy chắc chắn Lục Đào có chuyện muốn nói, tựa hồ còn không chuyện không tiện mở miệng.
"Ta cùng Liễu Phi Nhân.... Ta cùng nàng cũng có quan hệ đó!" Lục Đào bất chấp giá nào, sớm muộn gì đều phải chịu một đao này, không bằng thẳng thắn một chút, nàng ghét nhất là vòng vo khúc chiết.
Lục Sa ngạc nhiên nhìn Lục Đào, nàng chưa bao giờ nghĩ đến Lục Đào cùng ngũ phu nhân sẽ có quan hệ như vậy.
Lục Đào nhìn vẻ mặt ngạc nhiên của Lục Sa, muốn từ biểu tình của Lục Sa nhìn ra cái gì, nàng vẫn rất thấp thỏm đợi Lục Sa phản ứng, nàng vạn phần không muốn để một Liễu Phi Nhân phá hủy tình tỷ muội giữa nàng và Lục Sa. Nàng giải thích không được, nếu như nói ban đầu nàng bị trêu chọc, vậy về sau nàng cùng Liễu Phi Nhân chính là mập mờ dây dưa, nàng cảm thấy nếu như có biện giải thì càng lộ vẻ giả tạo mà thôi.
Lục Sa nhìn dáng vẻ Lục Đào cẩn cẩn dực dực, đã sáng tỏ vì sao vừa rồi Lục Đào muốn nói lại thôi.
"Ta cùng nàng hiện tại đã không còn quan hệ, ngươi không cần lo lắng, ngươi muốn cùng nàng một chỗ, thì cứ cùng nàng một chỗ, không cần bận tâm đến ta." Sau khi Lục Sa dứt bỏ ngạc nhiên trái lại thoải mái nói, tuy rằng cảm giác trong lòng là có chút phức tạp.
"Lục Sa ngươi nhất định phải tin tưởng ta, lúc trước khi người rời khỏi nàng, ta cũng không nghĩ đến sẽ cùng nàng một chỗ...." Lục Đào sợ Lục Sa hiểu lầm, cuối cùng nhịn không được giải thích, chỉ sợ Lục Sa không tin, ngữ khí có chút kích động.
"Ta tin tưởng ngươi, không cần thận trọng như vậy, ta biết nhất định là ngũ phu nhân đến trêu chọc ngươi, nàng là dạng người gì ta hiểu rất rõ." Lục Sa nắm lấy tay Lục Đào, ngữ khí kiên định nói, nàng chỉ là có chút ngoài ý muốn, tay ngũ phu nhân lại vươn dài như vậy, còn Lục Đào dĩ nhiên lại nguyện ý cùng Liễu Phi Nhân dây dưa không rõ, nàng cũng là có một chút ngoài ý muốn.
"Ngươi sẽ không trách ta?" Lục Đào vẫn lưu ý Lục Sa, nếu không cũng không hà tất phải cẩn trọng như vậy.
"Ta dĩ nhiên sẽ không trách ngươi, ngược lại có chút trách nàng, nàng trêu chọc ngươi trước, nếu như nàng phụ ngươi ta cũng sẽ lo lắng cho ngươi giống như lúc trước ngươi lo lắng cho ta, ngươi biết tính tình của nàng là không thay đổi được, ta sợ ngươi sẽ chịu ủy khuất." Lục Sa bỏ qua tâm tình của bản thân, có chút lo lắng thay Lục Đào.
"Ta mới không giống như ngươi chỉ biết nén giận, ủy khuất cầu toàn, chó không bỏ được tính ăn phân, nàng ăn một lần ta chỉnh nàng một lần, ta cũng không tin nàng còn có thể không để ta vào trong mắt, còn có thể trái ôm phải ấp!" Lục Đào rất có quyết tâm nói, nàng quản không được trái tim Liễu Phi Nhân chẳng lẽ còn quản không được thân thể Liễu Phi Nhân sao, giống như phụ thân nàng cũng rất thích pha trộn cùng nữ nhân khác nhưng mẫu thân lại quản gắt gao, nào có cơ hội để hắn cùng nữ nhân khác pha trộn.
Nhìn dáng vẻ tình thế bắt buộc của Lục Đào, Lục Sa đột nhiên cảm thấy có thể Lục Đào chưa hẳn là quản không được ngũ phu nhân, quyết đoán như vậy cho dù là nàng của trước đây hay là hiện tại cũng không có được, nếu như ngũ phu nhân có thể thu liễm một chút, cùng Lục Đào một chỗ cũng rất tốt.
-----------------------------------------

Chương 123

"Vậy là tốt rồi." Lục Sa mỉm cười nói.
Lục Đào nhìn thấy Lục Sa cười rất tự nhiên mới có chút yên tâm, xem ra Lục Sa thật sự không phải để tâm như trước nữa.
Hai người lại nói một ít việc nhà, sau khi dùng ngọ thiện Lục Sa cáo từ nhưng Lục Đào cực lực giữ lại, mới rời khỏi biệt viện của Lục Đào đến biệt viện của Liễu Phi Nhân gặp nàng
Liễu Phi Nhân nhìn Lục Sa một thân thanh lịch, cùng người năm đó ở trong viện của nàng giống như hai người khác nhau, còn nghĩ đến tình cảnh nước sôi lửa bỏng của bản thân hôm nay, thật sâu cảm thấy vẫn là Lục Sa tốt nhất, tính tình tốt hơn con mèo Lục Đào ngang ngược kia biết bao nhiêu, ôn nhu săn sóc, cho dù là ghen cũng giữ trong lòng, không giống Lục Đào, động một chút thì bạt tay. Cho dù lúc trước là nàng giở một chút thủ đoạn khiến Lục Đào lên giường với nàng nhưng nàng cũng chỉ là cho nàng ta thư thái một phen, cũng không lấy tấm thân xử nữ của nàng ta, cũng không tính là quá đáng a, ai bảo nàng ta ở sau lưng nàng nhiều lần mắng nàng là tiện nhân, cho dù nàng tốt tính thì cũng không thể cho phép một nha hoàn dám kiêu ngạo năm lần bảy lượt sau lưng nàng như vậy. Nàng làm sao biết Lục Đào nha đầu kia lại có tâm kế như vậy, sau khi lên làm đệ thập thiếp của Hầu gia dĩ nhiên chủ động câu dẫn nàng, mỹ nhân yêu thương nhung nhớ có lý nào lại không nhận, trước khi hái được hoa đương nhiên là dỗ ngon dỗ ngọt, nha đầu kia dĩ nhiên là nắm lấy ngon ngọt không tha, động một chút thì bắt nàng hết lòng tuân thủ hứa hẹn, không tuân thủ thì đánh.
"Lục Sa." Liễu Phi Nhân lòng tràn đầy vui mừng tiến lên, tựa như tha hương gặp tri kỷ, có cảm giác kích động muốn lệ rơi đầy mặt.
"Ngũ phu nhân." So với nhiệt tình của Liễu Phi Nhân, biểu hiện của Lục Sa lãnh đạm hơn, hơn nữa còn lẫn tránh Liễu Phi Nhân nắm lấy tay nàng.
Liễu Phi Nhân là người thận trọng, lập tức nhận thấy cử động nhỏ đó, có chút có chút nhàn nhạt mất mát, nhưng cũng chỉ có thể thu hồi tay mình về.
"Lục Sa, ngươi ở bên ngoài có khỏe không? Trong lòng ta không lúc nào không nhớ đến ngươi." Liễu Phi Nhân chân thành nói, đây cũng không phải đều là hư tình giả ý, nàng trái lại rất thường nhớ đến Lục Sa, dù sao thì trong hậu viện này thật lòng đối với nàng cũng không có mấy người, nếu thật sự muốn thủ lấy một người không đi trêu hoa ghẹo nguyệt, nàng tình nguyện đó là Lục Sa, mà không phải Lục Đào ngang ngược kia.
"Tất cả mạnh khỏe, ngũ phu nhân không cần nhớ ta, ngũ phu nhân vẫn mạnh khỏe?" Thật ra Lục Sa nhìn thấy vết trảo nhợt nhạt trên mặt Liễu Phi Nhân, ngược lại không quá ảnh hưởng dung mạo, khí sắc trái lại hồng nhuận, cũng biết Lục Đào động thủ có chừng mực.
"Aiz, một lời khó nói hết......" Liễu Phi Nhân ngữ khí thấp đi, nghĩ đến Lục Đào khiến nàng sợ hãi, tâm tình Liễu Phi Nhân vô cùng thấp, nàng không chỉ sợ Lục Đào động một chút là động thủ chỉnh nàng mà khiến chân chính sợ hãi chính là dưới tình huống sợ hãi này thân thể của nàng đối với sự đụng chạm của Lục Đào dĩ nhiên không phải phản cảm, mà chỉ có cường liệt khoái cảm. Nàng biết bản thân khẩu vị luôn nặng, Lục Đào dĩ nhiên rất hợp với khẩu vị của nàng, dĩ nhiên khẩu vị còn nặng hơn cả nàng, làm hại nàng hôm nay lúc nàng ra ngoài trêu hoa ghẹo nguyệt vẫn luôn cảm thấy như gãi không đúng chỗ ngứa, thiếu cảm giác, bất quá mặc dù thiếu cảm giác nhưng đi ra ngoài vụn trộm so với trước kia càng kích thích, mà dường như sơn trân hải vị ở nhà có ngon thế nào ăn nhiều cũng sẽ chán, luôn phải đi ra ngoài thay đổi khẩu vị, cùng người khác trên giường ra vẻ ta đây.
"Ngũ phu nhân hôm nay cùng Lục Đào một chỗ, thì nên đối xử tốt với Lục Đào, hy vọng ngũ phu nhân không nên làm cho Lục Đào khổ sở." Lục Sa là tỷ muội tốt của Lục Đào, nàng nghiêm túc nói.
Liễu Phi Nhân vốn dĩ muốn tố khổ, thoáng chốc lại nuốt vào trong bụng, thật là có khổ nói không nên lời, không phải nên là Lục Đào đối xử tốt với nàng sao, nha đầu kia động tay động chân thật đúng là hận đến tâm phổi đều run, hại nàng mỗi lần vụn trộm trong lòng đều căng thẳng.
"Dĩ nhiên, dĩ nhiên...." Liễu Phi Nhân cười khổ đáp.
Lục Sa nhìn Liễu Phi Nhân như vậy, trong lòng có chút không đành lòng, nhưng cũng đem toàn bộ đè ép xuống phía dưới, dù sao thì Chu Du đánh Hoàng Cái, một người đánh một người chịu đánh.
Hai người tương đối hết chỗ nói rồi, cũng không biết nói cái gì mới tốt, đều có cảm giác cảnh còn người mất.
"Ngươi cùng Thôi Loan Thúy?" Liễu Phi Nhân rốt cục vẫn kiềm chế không được đem nghi vấn trong lòng hỏi ra, nghi vấn này đặt trong lòng đã lâu rồi. Hai người này cùng rời khỏi nàng là chuyện sau khi nàng để Lục Sa đến trong viện của Thôi Loan Thúy, nàng vẫn luôn cảm thấy giữa các nàng nhất định xảy ra chuyện gì, Liễu Phi Nhân cũng không chỉ một lần hối hận chuyện đã đem Lục Sa đưa đến chỗ Thôi Loan Thúy, nếu không như vậy thì nàng vẫn có thể như trước trái ôm phải ấp, sống tiêu dao khoái hoạt, mà không phải như hiện tại, mỗi ngày đều nơm nớp lo sợ.
Lục Sa trầm mặc chốc lát, dĩ nhiên không biết nên trả lời thế nào.
"Nàng đối với ngươi là hữu ý đi?" Liễu Phi Nhân hỏi, nàng thỉnh thoảng vẫn đến ngồi trong viện của Thôi Loan Thúy, ngoại viện chợt nghe đến Thôi Loan Thúy tấu khúc,u nhược thống thiết đều là ý tương tư, nàng nghĩ không ra Thôi Loan Thúy sẽ tương tư một ai đó, duy nhất có thể làm suy đoán chỉ có Lục Sa.
Lục Sa vẫn trầm mặc, trầm mặc lúc này chính là một loại cam chịu.
"Khó trách ngươi không thích ta nữa, nàng quả thật mọi thứ đều hơn ta, bất luận dung mạo hay là tài hoa." Liễu Phi Nhân yếu ớt thở dài, nhân chi thường tình, nàng cũng không trách Lục Sa, nếu như nàng là Lục Sa nàng cũng nên như vậy.
"Ta rời khỏi ngươi không liên quan đến nàng, lúc đầu nếu như ngươi có thể đối đãi toàn tâm toàn ý, làm sao ta lại rời khỏi ngươi, nếu như lúc đó ta thích nàng, ta hà tất phải đi, trực tiếp chấp nhận nàng là được rồi." Lục Sa có chút oán giận, trong lòng lại có một chút thất vọng, thì ra trong lòng ngũ phu nhân nàng dĩ nhiên là người như vậy.
"Là ta không tốt, không nên phỏng đoán ngươi như vậy, thật ra như vậy cũng tốt, nàng là người thanh cao, có thể cúi đầu thích một người, nàng có thể hết lòng vì ngươi, trái lại là phúc phần của ngươi, nàng có thể làm người một lòng đối với ngươi." Lúc đầu Thôi Loan Thúy không chịu hầu hạ Hầu gia sợ sẽ là vì Lục Sa đi, bản chất của Thôi Loan Thúy là tam trinh cửu liệt, xuất thân dòng dõi thư hương, tự cho mình rất cao mặc dù lưu lạc phong trần nhưng vẫn không chịu dễ dàng cúi đầu, tất nhiên là tốt hơn nàng nhiều lắm. Không có gì ngoài trong lòng nàng có chút không cam lòng, trái lại cảm thấy Lục Sa cùng Thôi Loan Thúy là lương phối.
"Ta xuất thân bần hàn, lấy cái gì xứng đôi với nàng đây?" Lục Sa tự giễu.
"Vậy cũng không hẳn, nếu như Thôi Loan Thúy vẫn là tiểu thư quan lại thế gia, ngươi đương nhiên là trèo cao, nhưng hôm nay, Thôi Loan Thúy bất quá chỉ là Phượng Hoàng rơi xuống nước, tục ngữ nói Phượng Hoàng thất thế không bằng gà, không có gì xứng hay không xứng, quan trong nhất là hai người các ngươi lưỡng tình tương duyệt là được rồi."Hai nữ nhân rời bỏ nàng, nàng còn có tâm tư tác hợp, Liễu Phi Nhân cảm thấy bản thân thực sự là rất rộng lượng.
Lục Sa hơi liễm mi, nàng không thích ngũ phu nhân nói thất phu nhân là Phượng Hoàng rơi xuống nước, Phượng Hoàng mặc dù lưu lạc nhân gian cũng vẫn là Phượng Hoàng, Phượng Hoàng vĩnh viễn không thể đánh đồng với gà nơi sơn dã.
"Ngũ phu nhân nghĩ đến quá đơn giản rồi." Lục Sa lắc đầu nói.
"Ta cảm thấy các ngươi chưa hẳn đã không có khả năng, Thôi Loan Thúy rốt cuộc xuất thân không sai, tài nghệ rất cao,vì vậy được phu nhân ưu đãi, hơn nữa khế bán thân của nàng lại nằm trong tay phu nhân, các ngươi có thể nở hoa kết quả hay không còn phải xem thái độ của phu nhân, phu nhân hôm nay đã cùng Mị phu nhân, đối với việc nữ nữ thái độ đã khác rồi, ngươi lại là người làm việc cho phu nhân, ta thấy các ngươi có quá nhiều hy vọng." Liễu Phi Nhân phân tích rõ ràng, Thôi Loan Thúy hẳn là đã biết, cho nên mới dám công nhiên đối nghịch cùng Hầu gia.
Lục Sa vừa nghe, bừng tỉnh đại ngộ, trong lòng có chút xao động.
Lúc ra ngoài , đi ngang qua biệt viện của thất phu nhân, Lục Sa không tự giác dừng bước, nhìn vào nội viện, cũng không biết thất phu nhân sống có tốt không. Dừng chân hồi lâu Lục Sa phát hiện bản thân không nên lưu ý thất phu nhân như vậy, nàng xoay người muốn rời khỏi nhưng nghĩ lại, sau khi rời khỏi không biết bao giờ mới có thể nhìn thấy thất phu nhân, liền lần thứ hai dừng bước. Nàng cùng thất phu nhân cho dù không có tư tình, nhưng cũng xem như bằng hữu, bằng hữu đã lâu không gặp cũng sẽ muốn gặp một chút, hơn nữa ngọc bội của thất phu nhân còn đang trên người nàng, sợ thất phu nhân nhớ đến nó, mọi cách mượn cớ cuối cùng Lục Sa mới có dũng khí lần thứ hai bước vào biệt viện của thất phu nhân.
"Ngươi để nàng vào đi." Thôi Loan Thúy vừa nghe thông báo, Lục Sa đến thăm, bỗng nhiên buông quyển sách trên tay đứng lên, muốn Lục Lâm lập tức gọi Lục Sa vào, ngữ khí tận khả năng áp chế khiến bản thân thoạt nhìn không đến quá mức kinh hỉ.
"Chờ đã, ngươi bảo nàng ở bên ngoài chờ chốc lát." Thôi Loan Thúy nhớ đến bản thân từ sáng sớm thức dậy còn chưa hảo hảo trang diện, đầu cũng chưa bới, thoạt nhìn vô cùng lười nhác liền muốn trang điểm một chút mới gặp Lục Sa, chỉ là lại sợ Lục Sa chờ lâu, vội vã trang điểm một chút mới bảo Lục Lâm truyền Lục Sa vào.
Lục Sa nhìn thấy Lục Lâm không giống trước kia trở ra rất nhanh, trong lòng lại miên man suy nghĩ một phen, ngay lúc trong lòng Lục Sa thiên tư bách chuyển vài phiên, Lục Lâm mới đi ra gọi nàng vào.
-----------------------------------

Chương 124

Thôi Loan Thúy liền thấy Lục Sa trang phục vô cùng đơn giản nhưng xinh đẹp, Lục Sa tùy ý đơn giản như vậy khiến Thôi Loan Thúy thoáng chốc cảm thấy bản thân vừa rồi trang điểm có chút dư thừa rồi. Lục Sa tựa như hoa nhỏ sinh trưởng ở góc âm u, vô thanh vô tức, có thể so ra kém hoa mẫu đơn sinh trưởng dưới ánh nắng, kém thược dược chói sáng loá mắt, nhưng lại làm đẹp một góc âm u theo cách riêng, chẳng phải loá mắt, nhưng cũng không đơn điệu.
Lục Sa đối mặt Thôi Loan Thúy liền có một chút câu nệ, đối với Liễu Phi Nhân cùng Lý Trì Nguyệt cũng không từng câu nệ như vậy qua, chính là trước đó đối diện Thôi Loan Thúy cũng sẽ không giống như hiện tại, tay chân cũng không biết để chỗ nào.
"Vào ngồi a, giống như tượng gỗ đứng ở đó là thế nào?" Thôi Loan Thúy trêu tức nói, nàng dĩ nhiên cũng nhìn ra Lục Sa câu nệ.
Lục Sa bị cười nhạo có chút xấu hổ, trái lại đi đến, ngồi xuống.
Thôi Loan Thúy không nói lời nào, chỉ chăm chú nhìn Lục Sa, dường như muốn đem những ngày không gặp nhìn lại cho đủ, nàng nghĩ bản thân thật sự rất thích người trước mắt, có cảm giác nhìn thấy thế nào cũng cảm thấy không đủ.
Thôi Loan Thúy minh mục trương đảm nhìn chằm chằm Lục Sa, Lục Sa cũng không dám minh mục trương đảm nhìn lại Thôi Loan Thúy, chỉ cảm thấy bị thất phu nhân nhìn vạn phần không được tự nhiên.
"Thất phu nhân....." Lục Sa muốn đánh vỡ bầu không khí quỷ dị lúc này, nàng cảm thấy không biết từ lúc nào, nàng cùng thất phu nhân ở chung luôn bất giác bị thất phu nhân nắm bắt.
Thôi Loan Thúy nghe xưng hô như vậy khẽ nhíu mày, nhưng không sửa đúng Lục Sa.
"Ngươi thế nào đột nhiên đến đây?" Thôi Loan Thúy nhướng mày mỉm cười hỏi, có thể nhìn ra được, tâm tình của nàng lúc này tựa hồ rất tốt.
"Lục Đào gọi ta đến ôn chuyện....." Lục Sa nói đến phân nửa, liền bị Thôi Loan Thúy cắt đứt.
"Ngươi cùng nàng ôn chuyện, cùng ta có quan hệ gì đâu?" Thôi Loan Thúy nhướng mày hỏi ngược lại, là hơi lạnh nhạt hỏi ngược lại.
"Ngọc của ngươi vẫn để chỗ ta, nhĩ hảo, đã một thời gian không thấy nó, ta nghĩ ngươi có thể sẽ tưởng niệm nó...." Lục Sa nói đến sau đó càng ngày càng nhỏ tiếng, nàng phát giác càng mượn cớ càng không thể che giấu, nàng chính là muốn gặp nữ tử trước mắt.
"Là như vậy sao?" Khéo mắt Thôi Loan Thúy tiếu ý càng đậm, càng thêm phong tình, ánh mắt nhìn Lục Sa giống như muốn đem hôn phách của nàng câu ra.
Lục Sa nhìn đến si mê, nhưng rất nhanh nhận thấy bản thân thất thố, liền lập tức đem ánh mắt dời khỏi mặt Thôi Loan Thúy, trên mặt nàng có hơi ửng đỏ.
"Là như vậy." Lục Sa kiên trì nói, trong lòng lại có cảm giác khúc chiết, nàng thực sự không thích cảm giác như vậy.
"Vậy ngươi đến đây." Thôi Loan Thúy hướng Lục Sa ngồi rất xa nàng mà ngoắc tay.
Lục Sa không giải thích được nhìn Thôi Loan Thúy, không hiểu nàng ấy gọi nàng đến làm gì.
"Ta muốn xem ngọc của ta, ta quả thật nhớ nó." Thôi Loan Thúy nhìn khuôn mặt Lục Sa, như có thâm ý mỉm cười.
Nghe vậy khuôn mặt cũng sắp cháy đỏ, nàng cảm thấy cái cớ của nàng đã bị vạch trần, thất phu nhân hiểu được nhưng chuyện tới nước này, Lục Sa cũng chỉ có thể kiên trì đi đến trước mặt Thôi Loan Thúy, từ trong cổ mình đem miếng noãn ngọc cởi xuống đưa cho nàng ấy.
"Không cần tháo xuống, cảm thấy ngọc cho ngươi đeo, cũng là vô cùng thích hợp." Thôi Loan Thúy cũng đứng dậy, tay phúc trên lưng bàn tay của Lục Sa, đè lại bàn tay đang tháo ngọc của nàng, Lục Sa cảm giác được tay mình được bàn tay mềm mại của thất phu nhân bao trùm, khuôn mặt càng nóng đến đỏ bừng, nhưng nàng một chút cũng không muốn rút từ trong tay thất phu nhân ra, cái loại thân mật này chưa từng có , thân mật đến Lục Sa cảm thấy bản thân đều bị hương khí trên người thất phu nhân vây quanh, hương khí nhàn nhạt so với hương khí nồng đậm trên người ngũ phu nhân thì hương khí này càng khiến nàng yêu thích hơn.
"Ta chỉ là tạm giữ, sau này sẽ trả lại cho ngươi." Lục Sa đè nặng trái tim đang bang bang nhảy loạn của mình, giả vờ trấn định nói.
"Ta thích ngươi đeo nó, nếu nói ta nhớ miếng ngọc này, không bằng nói ta càng nhớ người đeo nó." Thôi Loan Thúy muốn thân cận Lục Sa, một loại cảm giác cường liệt khu động lấy nàng khiến nàng không tự giác thân cận Lục Sa, nàng chưa bao giờ nghĩ bản thân là người thụ động lại có một ngày chủ động biểu đạt quý ý đối với một người như vậy, gần như vứt đi lễ liêm sỉ.
Nữ tử như ngọc này, năm lần bảy lượt đối tốt với nàng, cho dù là tảng đá cũng sẽ bị tan chảy, huống hồ là Lục Sa, Lục Sa dĩ nhiên cũng động tâm, lý trí bạc nhược nói cho nàng biết không thể trầm mê, nhưng tình cảm của nàng cũng đã nghiêng về Thôi Loan Thúy, lúc này trong lòng sớm đã mềm mại thành sợi bông.
Chỉ là Lục Sa ở bên ngoài vốn đã không giỏi ăn nói, lúc này cũng nghẹn lời, một câu đều nói không ra để đáp lại tình ý của Thôi Loan Thúy.
Thôi Loan Thúy cảm thấy bản thân đối với tâm tình của Lục Sa xem như rõ như lòng bàn tay, vẻ mặt giãy dụa của Lục Sa, còn có thân thể hơi mềm xuống, nàng nhận thấy sự mềm hoá cùng thỏa hiệp trong lòng Lục Sa, biến hóa như vậy khiến Thôi Loan Thúy mừng rỡ không ngớt.
Tay Thôi Loan Thúy từ lưng bàn tay của Lục Sa chậm rãi dời về cổ của Lục Sa, nhẹ nhàng vuốt ve cần cổ trắng nõn, thân thể dán đến gần Lục Sa, thổ khí như lan, khiến cổ Lục Sa dị thường mẫn cảm, ngón tay xoa đến chỗ nào chỗ đó tê dại, loại cảm giác này quá mức quen thuộc rồi, dục vọng trong thân thể đã ngủ say từ lâu bị Thôi Loan Thúy dễ dàng đánh thức, lỗ chân lông run rẩy, loại cảm giác mãnh liệt này, cho là đối với Liễu Phi Nhân cũng chưa từng có qua.
"Thất phu nhân....." Lục Sa bị dục vọng mãnh liệt làm cho nàng có chút sợ hãi, nàng không hiểu vì sao cảm giác của nàng đối với thất phu nhân vĩnh viễn vượt trên ngũ phu nhân, điều này làm cho Lục Sa không hiểu sao có chút chột dạ cùng hổ thẹn, lúc này đây Lục Sa cảm thấy bản thân đang phản bội ngũ phu nhân, tuy rằng nàng cùng ngũ phu nhân đã không còn quan hệ, nhưng nàng vẫn cảm thấy khủng hoảng, cảm thấy không nên như vậy. Liễu Phi Nhân đối với Lục Sa của hiện tại mà nói tựa như một gánh nặng đã đeo thật lâu, lâu đến đã trở thành thói quen, cho nên sau khi dỡ xuống sẽ cảm thấy không quen, sẽ cảm thấy bất an cảm thấy không có cảm giác an toàn.
Thôi Loan Thúy sợ Lục Sa lại rút lại trong mai trốn tránh nàng, cánh tay còn lại ôm chặt lấy Lục Sa, Lục Sa theo bản năng muốn giãy dụa, Thôi Loan Thúy ôm càng thêm gắt gao.
"Để ta làm người một lòng của ngươi, được không? Toàn tâm toàn ý, không rời không bỏ." Thôi Loan Thúy gần như cầu xin mà nói, vì Lục Sa, nàng đem tự tôn của bản thân ra đánh đổi.
Trong lòng Lục Sa căng thẳng, lúc trước nàng đối với tính tình trêu hoa ghẹo nguyệt của ngũ phu nhân cũng không phải là không hề phát hiện, nhưng lại vẫn như thiêu thân lao vào lửa quên mình đi vào đoạn tình cảm đó, mà lúc này đối với một người rõ ràng quan tâm nàng rất nhiều so với ngũ phu nhân nàng lại có nhiều cố kỵ, cùng bất an, nếu muốn truy cứu nguyên nhân thì chung quy là nàng tự ti, không muốn tin tưởng thất phu nhân các phương diện đều ưu tú hơn ngũ phu nhân sẽ chung tình với nàng, có thể làm một trong đông đảo nữ nhân của ngũ phu nhân dễ tin tưởng hơn là việc làm nữ nhân duy nhất của thất phu nhân rất nhiều, nhưng thất phu nhân là người thanh cao như vậy, cũng đã hạ thấp bản thân trước mặt nàng, ngoại trừ thực sự chung tình với nàng, còn có cái gì đáng hoài nghi đây? Nàng lúc nào mới có thể chân chính tiêu trừ ma chướng trong lòng, tin tưởng bản thân không chỉ là một nha hoàn hậu viện, nàng hiện tại chưởng quản một đại trang viên, là chưởng quản hơn một trăm tá điền.
Lục Sa nâng tay, ôm lấy thắt lưng Thôi Loan Thúy, nàng phóng túng tình cảm bản thân, thân cận nữ tử mà nàng cảm thấy cực kỳ tốt đẹp, nàng thế nào lại không cần một nữ tử tri kỷ tri tâm hơn nữa còn có thể nâng đỡ lẫn nhau. Nàng biết Thôi Loan Thúy là một nữ tử ngoài mềm trong cứng, nội tâm của nàng ấy cũng cực kỳ phong phú mà cường đại, nữ tử như vậy nàng từ lâu đã tâm động, chỉ là không dám tâm động. Hôm nay, chỉ là thuận theo trái tim mà thôi.
Trong lòng Thôi Loan Thúy mừng rỡ như điên, nàng rất sợ Lục Sa nâng tay lên mà muốn đẩy nàng ra, nàng bất quá là một nữ tử, da mặt có bao nhiêu mỏng chỉ có tự nàng biết, mỗi lần đều mặt dày mày dạn cầu tình, đều là cố lấy dũng khí, may mà cuối cùng trước khi dũng khí của nàng hao hết Lục Sa đã có đáp lại.
-----------------------------------------

Chương 125

Cách này Lý Trì Nguyệt cùng Đồ Cửu Mị từ kinh thành trở về lại qua bảy tám tháng, ngày tháng của Lý Trì Nguyệt đơn giản là điều hương, dưỡng thân thể, thỉnh thoảng đùa tiểu hài tử, sau đó chính là thú vui khuê phòng, ngày tháng của Đồ Cửu Mị đơn giản là ăn thịt, thú vui khuê phòng, đùa tiểu hài tử, thỉnh thoảng học một chút văn tài, hai người ngày qua ngày tương đối thoải mái khoái hoạt.
Nếu có đại sự, đó là đầu tháng Đồ Thập Mị hạ sinh thai long phượng, bệ hạ đại hỉ, hoàng tử gọi là Sùng Duệ, công chúa phong là Thái Bình, đại xá thiên hạ. Mỗi tháng cũng chính là đầu tháng này, Đồ Thập Mị được sắc phong làm hậu, lập Sùng Duệ làm thái tử. Đồ Thập Mị được lập làm hậu có nghĩa là Túc Thân Vương thất thế, thiên hạ đại thế đã biến.
Đồ Cửu Mị tỷ quý nhờ muội, Đồ Cửu Mị hiện tại ở Bình Âm huyện chính là đại nhân vật chạm tay có thể bỏng ngược lại thái độ của Hầu phủ đối với Lý Trì Nguyệt cũng rất phức tạp, cho rằng Túc Thân Vương đã thất thế dĩ nhiên đối với Lý Trì Nguyệt cũng không kiêng kỵ giống như trước kia, nhưng ngại vì hoàng thất, cũng không dám quá làm càn.
Đồ Cửu Mị cùng Lý Trì Nguyệt ân ái, trong Hầu phủ đã không phải bí mật gì, hai người trước mặt người ở bên ngoài cũng không tị hiềm mà ân ái.
Hạng Huy nghĩ đến lúc đầu để Đồ Cửu Mị dọn vào hậu viện của Lý Trì Nguyệt ruột cũng sắp xanh rồi, mỹ sắc cùng vinh hoa của Đồ Cửu Mị đều để Lý Trì Nguyệt chiếm hết, Đồ Cửu Mị vừa nhìn chính là không đầu óc không chủ kiến dễ dỗ ngọt, nếu như lúc đầu hắn giữ nàng lại trong viện hảo hảo dỗ dành hôm nay thăng quan tấn tước không phải nói đùa. Ai chẳng biết Đồ Cửu Mị cùng đương kim Hoàng Hậu là song sinh tỷ muội, tình cảm rất tốt, ngày sau bằng vào quan hệ cạp váy, dĩ thê vi quý, vào triều làm quan lớn, nghĩ đến đó, Hạng Huy đã nghĩ dùng tâm tư cướp Đồ Cửu Mị từ tay Lý Trì Nguyệt trở về bên cạnh. Cho nên Hạng Huy lấy cớ đến thăm tiểu thế tử, thỉnh thoảng muốn đến hậu viện của Lý Trì Nguyệt, nhưng đều bị ngăn ở bên ngoài, Hạng Huy cho rằng đây nhất định là Lý Trì Nguyệt quấy rối, giữ chặt Đồ Cửu Mị không tha, do đó càng thêm ghen ghét Lý Trì Nguyệt.
Đồ Cửu Mị trước hết từ trong miệng phu nhân biết muội muội được phong làm Hoàng Hậu, trong lòng đương nhiên là thay muội muội vạn phần vui vẻ, bất quá nàng cũng không phải rất ngạc nhiên, nàng cảm thấy Hoàng Thượng là thật tâm thích muội muội, đối đãi muội muội vô cùng tốt, dĩ nhiên hận không thể đem những thứ tốt nhất cho muội muội. Không qua vài ngày, nhà mẹ đẻ đến truyền tin nói muội muội được phong làm Hoàng Hậu ngay cả phụ thân cũng được phong Ân Quốc Công, ban phủ đệ có người nói so với Hầu phủ còn lớn hơn. Người của Hầu phủ giống như thay đổi bộ mặt khắc, đều đến chúc mừng, cửa viện của phu nhân cũng sắp bị san bằng, cũng may biệt viện của phu nhân thị vệ nhiều, đều ngăn họ ở bên ngoài.
Đồ Cửu Mị núp ở hậu viện, đối với chuyện muội muội biến thành Hoàng Hậu mang đến biến hóa cũng không rõ ràng, mẫu thân nàng cùng lục ca được người dùng kiệu lớn khiêng đến Hầu phủ thăm nàng, mang đến cho nàng trọng đại trùng kích, mẫu thân cùng lục ca mặc lăng la tơ lụa, mang kim ngân châu báu, kim quang lòe lòe muốn đâm mù đôi mắt Đồ Cửu Mị, dưới sự giáo dục của Lý Trì Nguyệt Đồ Cửu Mị tuy rằng có rất nhiều thói quen khó sửa nhưng trình độ thưởng thức đề thăng vẫn phải có, nàng cũng cảm thấy mẫu thân ăn mặc quá tục khí rồi, cũng may mẫu thân còn có một ít tư sắc, còn có thể được cho là nửa lão nửa nương, ngược lại cũng không tính toán quá phận.
Đồ đại nương cùng Đồ lục ca xuất nhập Hầu phủ được đối đãi như thượng khách, con rể và thân gia rất nhiệt tình, Đồ đại nương cùng mẫu tử Hạng gia không có đề tài chung, có lệ đáp lời thì không còn nhẫn nại nữa, lại nghe được thời gian trước nữ nhi sinh ngoại tôn mẫu tử Hạng gia trong lúc nữ nhi khó sinh muốn giữ con bỏ mẹ, tuy nói là chuyện thường tình nhưng chung quy là không thích, cho nên đối với mẫu tử dối trá này vô cùng không nhịn được. Đồ đại nương nhìn khí sắc Hạng Huy càng kém hơn trước đây, thể chất này vừa nhìn đã biết sắp không được rồi, quả nhiên là tận tình tửu sắc ăn chơi trác táng.
Cũng may Đồ Cửu Mị không bao lâu đã thoát ra được, bởi vì nam tử không thể vào hậu viện của nữ tử, Đồ Cửu Mị liền giữ lục ca lại đại sảnh để Hạng Huy chiêu đãi, còn nàng thì dẫn mẫu thân đến hậu viện của phu nhân.
"Đây là nơi ngươi ở?" Đồ đại nương hỏi, suy nghĩ đến nữ nhi ở trong biệt viện lớn như vậy, Hầu phủ trái lại đối đãi nàng không tệ.
"Đây là biệt viện ta và phu nhân ở cùng nhau, đây vốn là biệt viện của phu nhân." Đồ Cửu Mị không suy nghĩ mà nói.
"Những phu nhân khác cũng đều ở nơi này sao?" Đồ đại nương có chút nghi hoặc hỏi, nàng cho rằng đại viện như vậy, nhiều gian nhà như vậy, có thể là những tiểu thiếp khác cũng ở nơi này.
"Những phu nhân khác có biệt viện của mình, ta vốn dĩ cũng có biệt viện, bất quá về sau lại dọn đến ở cùng phu nhân." Đồ Cửu Mị thành thật trả lời.
"Ngươi cùng phu nhân quan hệ thật là tốt,...." Nào có đạo lý phu nhân ở chung với tiểu thiếp, quan hệ thê thiếp cho dù tốt cũng chưa từng nghe qua tốt đến mức này a, lại nhìn khí sắc của nữ nhi hồng nhuận, mị nhãn phong tao câu người, cũng không giống như phòng không gối chiếc, trong lòng vô cùng kỳ quái cũng nói không ra là kỳ quái ở đâu.
Sau đó vào chủ ốc, Đồ đại nương liền thấy Lý Trì Nguyệt mặc nữ trang, vừa nhìn liền biết là người ngày đó đã tiễn nữ nhi về thăm nhà, một thân nữ trang khiến Lý Trì Nguyệt khí chất cao nhã, dung mạo vô cùng tú lệ, nàng tự nghĩ nàng sinh hai nữ nhi đã cực kỳ xinh đẹp rồi, nhìn phu nhân một chút, nghĩ thầm so với dung mạo của nữ nhi thật đúng là một chút cũng không thua kém, hơn nữa khí chất này có thể đem nữ nhi ném xa mấy con phố.
"Đại nương, đã lâu không gặp." Lý Trì Nguyệt nở nụ cười rất thân thiết với Đồ đại nương.
"Phu nhân mạnh khỏe." Đồ đại nương cũng cười đáp lại, nàng đối với Lý Trì Nguyệt vẫn rất có hảo cảm, mặc kệ lần trước về nhà hay là trước đó nữ nhi khó sinh, Lý Trì Nguyệt lựa chọn giữ lại mẹ trước, Đồ đại nương đã xem Lý Trì Nguyệt là ân nhân của Đồ Cửu Mị
"Đại nương gọi ta Trì Nguyệt là được rồi, ta cùng Cửu Mị là người một nhà, đại nương không cần quá khách khí." Lý Trì Nguyệt ôn hòa nói, đối với người khác nàng rất ít thân thiết như vậy, dĩ nhiên là có nguyên nhân cố ý lấy lòng ở bên trong.
Đồ đại nương thầm nghĩ nữ tử này ngay cả khuê danh cũng nói cho nàng biết, quả thật không xem nàng là người ngoài, quan hệ giữa nàng cùng Cửu Mị lẽ nào thực sự là tình đồng tỷ muội sao, Đồ đại nương thận trọng từ lúc bước vào đã quan sát gian nhà này, từ bài trí cùng chi tiết mà đoán ra nữ nhi thực sự ở cùng phu nhân, đây là phải thân mật đến mức nào, cái này thật là quá khiến người khác không thể tưởng tượng nổi rồi đi, Đồ đại nương quyết định chờ lát nữa kéo Đồ Cửu Mị âm thầm hỏi một chút.
"Ta còn chưa tạ ơn lần trước Cửu Mị sinh khó, Trì Nguyệt trước bảo toàn Cửu Mị, nếu không phải ngươi Cửu Mị chưa chắc đã....." Đồ đại nương vừa nghĩ đến nữ nhi bản thân thương yêu nhất ở trước cửa diêm vương đi một vòng, liền có một chút đau lòng.
"Ta không có công lao gì, đều là Cửu Mị kiên cường, mới có thể mẫu tử bình an, đại nương vẫn chưa gặp qua ngoại tôn đi, Vương ma ma, đem Cảnh Triều đến cho đại nương bế." Lý Trì Nguyệt trái lại tri kỷ, biết Đồ đại nương nhất định là muốn gặp ngoại tôn.
Đồ đại nương lập tức bế tiểu tử béo Hạng Cảnh Triều đã sắp biết đi, tuy rằng Hạng Cảnh Triều so với trước đây gầy một ít nhưng vẫn là một tiểu tử béo.
"Đã lớn như vậy rồi, thật nhu thuận." Đồ đại nương nói mà từ đâu trong ngực móc ra một cái khóa trường mệnh cực đại bằng vàng, tôn tử nhiều như vậy, không đứa nào nàng làm cái lớn thế này, nhìn hình dạng ngũ quan đều giống nữ nhi, giống như cùng một khuôn mẫu khắc ra, vừa nhìn đã thích.
"Giống như heo vậy, ăn uống rất tốt." Đồ Cửu Mị nãy giờ vẫn không xen mồn vào được lập tức chen vào.
"Đó cũng là giống ngươi, Cửu Mị từ nhỏ đã ăn nhiều, ngủ nhiều hơn Thập Mị, một chút cũng không nháo sự, Thập Mị lúc nhỏ thích nháo loạn hơn Cửu Mị, Cửu Mị ngây ngốc y như heo, Thập Mị lại không, từ nhỏ chính là nhân tinh...." Đồ đại nương nhìn thấy Lý Trì Nguyệt không xem bản thân là ngoại nhân nàng cũng không xem Lý Trì Nguyệt là ngoại nhân, thuận miệng nói việc nhà.
"Muội muội là kim Phượng Hoàng, lúc trước ngươi còn không tin, còn không phải giống như lão đạo kia đã nói, lên làm Hoàng Hậu rồi...." Đồ Cửu Mị vô cùng tự hào.
"Ai hiếm lạ nàng làm Hoàng Hậu....." Đồ đại nương vịt chết còn mạnh miệng.
"Làm sao không tốt đây, phụ thân cũng có thể phong làm quốc công, nhà đổi thành đại trạch, còn có một đống nô bộc để sai sử!" Đồ Cửu Mị vừa cười vừa nói, nàng đã biết trong lòng mẫu thân cũng là vui vẻ.
"Nha đầu chết tiệt kia nàng, làm sao để ta được thư thái, từ trong cung chuẩn bị mấy ma ma cùng tây tịch đến, quản này quản kia, nói là nha đầu chết tiệt kia phái tới dạy quy củ, khiến toàn gia không được thư thái....." Đồ đại nương oán giận nói, lúc trước đây cái gì cũng không có, trong nhà cũng xem như tự tại, nhưng hiện tại bị một đống ma ma lợi hại quản lý lời nói của nàng không còn uy lực như trước, nha đầu kia nhất định là cố ý khiến nàng không thoải mái.
"Hoàng Hậu quý vì Hoàng Hậu, Đồ gia rốt cuộc là hoàng thân quốc thích rồi, dĩ nhiên không thể như trước kia, Đồ gia con cháu đông đảo, tất nhiên có tử tôn ưu tú có thể vào triều làm quan, phong hầu bái tướng một đường vinh hoa, nếu như mãng phu dốt đặc cán mai tất nhiên sẽ bị người khác chê cười, nương nương dụng tâm lương khổ như vậy cũng là vì Đồ gia." Lý Trì Nguyệt ở một bên khuyên bảo, Đồ Thập Mị tất nhiên sẽ nâng đỡ thế lực của bản thân, một nhà đồ tể dĩ nhiên vô ích, dĩ nhiên muốn bồi dưỡng người đọc sách.
Đồ đại nương nghe mà không nói, nàng có khôn khéo hơn cũng chỉ là hương dã thôn phụ làm sao nghĩ được xa như vậy, cho rằng Thập Mị sợ nhà mẹ đẻ làm nàng mất mặt, thì ra cũng là vì nhà mẹ đẻ trải đường.
"Ta nói với muội muội, để những ma ma này không cần quản cùng phụ thân, những người khác để tùy ma ma quản là được rồi......" Đồ Cửu Mị đã kiến thức qua sự lợi hại của những ma ma trong cung, biết mẫu thân nhất định bị quản đến vô cùng khó chịu, hơn nữa mẫu thân một xấp dầy niên kỷ thực sự cũng không cần phải quản như vậy.
Đồ Cửu Mị nói ra, khiến Đồ đại nương sâu sắc vui vẻ, nàng đã biết nữ nhi có đôi khi ngốc thì ngốc nhưng thời khắc mấu chốt vẫn không ngu ngốc, phải biết rằng nàng kéo không xuống khuôn mặt già nua đi cầu Đồ Thập Mị, cũng chỉ có thể khiến Đồ Cửu Mị đứng ra nói chuyện. Tiểu nữ nhi từ nhỏ đã thích cùng nàng đấu khí, cùng nàng một chút cũng không thân thiết, vẫn là đại nữ nhi thân thiết nhất.
----------------------------------

Chương 126

Ba người nói một chút chuyện, lúc đến giữa trưa Đồ Cửu Mị dĩ nhiên giữ Đồ đại nương ở lại dùng ngọ thiện.
Bởi vì có Đồ mẫu ở đây, cho nên Đồ Cửu Mị cũng không quản quy củ bình thường, gắp một đùi gà lớn phóng tới trong chén của Đồ đại nương, khó có được hôm nay có thể phá quy tắc cho nên Đồ Cửu Mị cũng gắp một miếng thịt sườn vào trong chén của Lý Trì Nguyệt, còn cường đến đặc biệt quyến rũ với Lý Trì Nguyệt, nói cho cùng ở trong mắt Đồ mẫu chính là cảm giác như vậy.
Lý Trì Nguyệt nhìn thấy Đồ Cửu Mị gắp thịt cho mẫu thân nàng xong, còn không quên gắp cho nàng, cũng không nói gì, chỉ là gặp miếng sườn đó cho vào trong miệng, nhã nhặn nhai nuốt, động tác tự nhiên đến không thể tự nhiên hơn.
Hai người hỗ động rơi vào trong mắt Đồ đại nương, khiến Đồ đại nương phải sâu sắc suy nghĩ, Cửu Mị chưa từng đối người ngoài thân thiết như vậy, sự thân thiết này cũng sắp vượt qua Thập Mị rồi, khiến Đồ đại nương ngoài ý muốn chính là Lý Trì Nguyệt thực sự chịu ăn, vừa rồi nàng thấy rất rõ ràng Lý Trì Nguyệt một tia miễn cưỡng cũng không có, lúc trước Thập Mị cũng có chút miễn cưỡng. Lý Trì Nguyệt vừa nhìn chính là được các ma ma dạy dỗ, là một quận chúa cao quý nhã nhặn, vậy mà lại không ghét bỏ nước bọt của Cửu Mị, như vậy cũng quá thân mật rồi, loại tình cảm gì có thể thân hơn tình cảm giữa tỷ muội song sinh đây? Sâu sắc suy nghĩ, Đồ đại nương liền có một chút kinh hãi, nhưng nàng thế nào cũng nghĩ không rõ, hai nữ nhân có thể có loại tình cảm này sao?
Lý Trì Nguyệt dùng xong thiện liền giữ mẫu tử Đồ gia ở lại, nàng biết giữa mẫu tử người ta tất nhiên có lời còn chưa nói hết, Đồ đại nương đối với nàng có hảo cảm, nhưng suy cho cùng vẫn là người ngoài.
Lý Trì Nguyệt vừa về phòng ngủ trưa, các ma ma cũng thức thời thấy chủ tử rời đi cũng đều yên lặng lui ra. Đồ đại nương lập tức kéo Đồ Cửu Mị đến một góc, chuẩn bị khẩn cấp nói thầm, quen tính mà cảm thấy nói bí mật trong một góc sẽ tương đối có cảm giác an toàn.
"Đồ Cửu Mị, ngươi thành thật khai báo cho ta, ngươi cùng nàng rốt cuộc là quan hệ gì?" Đồ đại nương vẻ mặt tàn khốc hỏi, ngay cả tên họ cũng gọi ra, Đồ Cửu Mị chính là muốn hồ lộng cũng khó khăn.
"Không phải là như vậy sao?" Đồ Cửu Mị chột dạ cười khúc khích, trên mặt rõ ràng viết : nói trúng tim đen.
Đồ Cửu Mị là nàng sinh, mắt Đồ đại nương có mù thế nào cũng không bị Đồ Cửu Mị hồ lộng.
"Có thê thiếp nào cùng ăn cùng ngủ sao!" Đồ đại nương chỉ biết các nàng ở chung, nhưng không biết là cùng ngủ trên một chiếc giường, nàng chỉ là thử thăm dò mà thôi.
"Mẫu thân ngươi làm sao biết bọn ta ngủ cùng nhau?" Đồ Cửu Mị thầm nghĩ mẫu thân quả nhiên rất lợi hại, thoáng chốc đã nhìn ra mấu chốt rồi, nàng không nghĩ ra, mẫu thân nàng làm sao biết nàng cùng phu nhân ngủ cùng nhau đây?
"Cái gì? Các ngươi quả thật ngủ cùng giường?" Đồ đại nương tuy rằng đã có chút chuẩn bị trong lòng, nhưng khi có đáp án vẫn bị đả kích nhất định, giọng nói không tự giác đề cao, trở nên có chút bén nhọn.
Đồ Cửu Mị che cái lỗ tai, thầm nghĩ không ổn, nàng thật sự là ngốc, không đánh đã khai, Đồ Cửu Mị thật sâu lần thứ hai ghét bỏ bản thân.
Đồ đại nương không cho Đồ Cửu Mị bịt tai, trực tiếp búng tay Đồ Cửu Mị, sau đó nhéo lỗ tai Đồ Cửu Mị, muốn cho Đồ Cửu Mị nói rõ.
"Mẫu thân, ngươi không cảm thấy phu nhân so với Hầu gia thoạt nhìn tốt hơn rất nhiều sao? Lớn lên xinh đẹp không nói, chính yếu chính là rất tốt với ta, Hầu gia cũng không quản sống chết của ta, vẫn là phu nhân giữ mạng của ta trước...." Đồ Cửu Mị tiếp tục che lỗ tai.
Đồ đại nương vừa nghe như vậy, cảm thấy rất có đạo lý, nàng cũng rất ghét Hầu gia, khí sắc âm trọc, vừa nhìn chính là tướng đoản mệnh, so sánh với nhau, Lý Trì Nguyệt khí chất cao nhã, tướng mạo hơn người cùng Hầu gia thật đúng là khác nhau một trời một vực, chính yếu là Lý Trì Nguyệt có ân cứu mạng Cửu Mị. Sai, thiếu chút nữa bị nha đầu này hồ lộng rồi, vấn đề là nào có nữ tử cùng nữ tử sinh hoạt cùng nhau như phu thê đây, chuyện này không hợp với lẽ thường.
"Vấn đề ở đây, nàng là nữ tử a!" Đồ đại nương lúc này mới phúc thẩm vấn đề rất then chốt này.
"Ta chính là thích nàng là nữ tử, thơm thơm, vừa xinh đẹp lại ôn nhu, không giống nam tử vừa thối vừa hoa tâm." Đồ Cửu Mị nói đến Lý Trì Nguyệt vẻ mặt si mê khiến Đồ đại nương rất muốn một cái tát đem nàng chụp tỉnh.
"Nhưng nữ tử lại không thể hành phòng, lại không thể sinh hài tử với ngươi." Trong mắt Đồ đại nương, nữ tử cũng như heo, sinh sản là rất trọng yếu.
"Ai nói nữ tử cùng nữ tử không thể hành phòng, nói gì đi nữa, ta mới không cần sinh hài tử nữa, đau muốn chết còn không nói, lần trước sinh cũng sắp mất nửa cái mạng rồi." Đồ Cửu Mị bất mãn nói, sinh nữa còn không bằng một đao giết nàng còn thống khoái hơn.
"Giữa nữ tử làm sao có thể hành phòng?" Đồ đại nương kinh hãi hỏi, có muốn sinh hài tử nữa hay không tạm thời không nói, trước tiên là nói về nữ nhân không có thứ kia, làm sao hành phòng đây, nàng thế nào cũng nghĩ không ra.
" Mẫu thân muốn biết?" Đồ Cửu Mị nghĩ lấy xuân cung đồ nữ nữ ra cho mẫu thân nàng xem, chỉ là nàng không hiểu, mẫu thân nàng có phụ thân nàng rồi, xem xuân cung nữ nữ làm gì?
Đồ đại nương nhìn Đồ Cửu Mị vẻ mặt như mộc xuân phong, quả thật đã tin, nữ nhân có tư nhuận hay không, Đồ đại nương là người từng trải nàng có thể cảm thụ được, nữ nhân tư nhuận vẫn luôn lộ ra một cổ phong tao, mà ngay cả phu nhân thoạt nhìn cũng có nhân khí hơn so với lần trước, khí sắc cũng hồng nhuận một ít.
"Không biết xấu hổ, ai muốn!" Sắc mặt Đồ đại nương mất tự nhiên vỗ đầu Đồ Cửu Mị, lớn tiếng mắng.
" Mẫu thân ngươi vừa hỏi mà!" Đồ Cửu Mị sờ cái đầu bị mẫu thân chụp phát đau, thảo nào nàng khí lực lớn, là do giống phụ thân mẫu thân, khí lực lớn đến dọa người.
"Được rồi, được rồi, ngươi cũng đã gã đi rồi, ta cũng quản không được nữa." Đồ đại nương thật tình không muốn quản loại chuyện kinh thế hãi tục này, dự định mắt nhắm mắt mở. Đều do Hạng Huy không phải thứ tốt đẹp gì, khiến một hảo hảo nữ nhi nhà nàng bị bức phải yêu nữ nhân, nói đến cùng đều do xú nam nhân kia! Đồ đại nương bao che khuyết điểm liền đem tất cả trách nhiệm đổ lên đầu Hạng Huy.
Sau khi hai mẫu tử nói một chút chuyện , Đồ đại nương thấy sắc trời không còn sớm nữa, mới chủ động cáo từ, Lý Trì Nguyệt dĩ nhiên cũng muốn ra tiễn nhạc mẫu thực tế này của nàng. Lý Trì Nguyệt vừa ra, ánh mắt Đồ đại nương nhìn Lý Trì Nguyệt lại có một chút bất đồng, ánh mắt quan sát quá mức minh mục trương đảm, nhìn đến Lý Trì Nguyệt trong lòng có vài phần không được tự nhiên.
Đồ đại nương có chút cảm giác càng lúc càng thoả mãn như mẹ vợ nhìn con rể, Lý Trì Nguyệt thoạt nhìn quả thực thuận mắt hơn Hầu gia, nữ tử dung mạo hơn nữa, lại cao quý bức nhân, vừa nhìn đã biết là nữ nhân lợi hại giống như Thập Mị, ngược lại cũng có thể bù trừ cùng xuẩn nha đầu Cửu Mị, chính là quá gầy rồi, thắt lưng kia phỏng chừng nếu nàng có sức một chút mà vặn cũng sẽ bị vặn gãy, thể chất dưỡng cho tốt thì ổn rồi.
"Trì Nguyệt, ngươi quá gầy rồi, cần phải ăn nhiều thịt một chút a!" Đồ đại nương nắm tay Lý Trì Nguyệt, đã hoàn toàn không xem Lý Trì Nguyệt là người ngoài, tuy rằng không phải con rể nhưng xem như nữ nhi cũng có thể.
Thân thể Lý Trì Nguyệt ngoại trừ Đồ Cửu Mị nàng vẫn luôn không thích bị người khác đụng chạm, nhưng nàng vẫn đè xuống lạnh nhạt trong lòng, bày ra nụ cười rất thân thiết mà gật đầu.
Đồ Cửu Mị tiễn Đồ đại nương cùng Đồ lục ca ra khỏi Hầu phủ, sau khi nhìn bọn họ lên kiệu mới quay về trong viện của phu nhân.
"Mẫu thân ngươi vừa rồi vì sao lại nhìn ta như vậy?" Lý Trì Nguyệt nhướng mày hỏi.
"Nàng biết quan hệ giữa chúng ta rồi!" Đồ Cửu Mị cũng biết vừa rồi ánh mắt mẫu thân nhìn phu nhân quá mức minh mục trương đảm, nàng xấu hổ nói với Lý Trì Nguyệt.
"Nàng có nói gì không?" Lý Trì Nguyệt thuận miệng hỏi, cho dù Đồ đại nương phản đối, Đồ Cửu Mị rốt cuộc là nữ nhi đã gả ra ngoài, cũng ngoài tầm tay với, bất quá nhìn thái độ thân thiết của Đồ đại nương đối với nàng, không giống như phản đối, ngược lại là cam chịu rồi, Đồ mẫu tuy rằng là hương dã thôn phụ, trái lại lại một người rất thông minh, Lý Trì Nguyệt âm thầm nghĩ đến.
"Mẫu thân ta chỉ muốn ngươi dưỡng tốt thân thể, vẫn luôn sợ ngươi gầy yếu như vậy chịu không nổi người ta lăn qua lăn lại." Đồ Cửu Mị phì đảm rồi, từ lúc cùng Lý Trì Nguyệt thường xuyên lăn lộn trên giường, Đồ Cửu Mị cũng là càng lúc càng chay mặn không kiêng kỵ.
"Thật không?" Lý Trì Nguyệt nhướng mày, gan của nha đầu này càng phát phì rồi, tuy rằng trên giường nàng thể lực không bằng Đồ Cửu Mị là sự thật nhưng bị nha đầu này nói ra vẫn làm cho nàng rất khó chịu, nàng nghĩ đêm nay nhất định phải hảo hảo dày vò khiển trách Đồ Cửu Mị một phen.
"Ân." Đồ Cửu Mị còn không biết sống chết mà gật đầu.
"Vừa rồi lúc tiễn mẫu thân cùng Lục ca ra ngoài, phát hiện cỗ kiệu kia so với của Hầu phủ còn lớn hơn." Đồ Cửu Mị lại nói tiếp.
"Phụ thân ngươi được phong quốc công dĩ nhiên hiển hách hơn hầu phủ, ngày sau các ca ca ngươi đều được phong đất, ngươi phong làm quốc phu nhân cũng là chuyện sớm hay muộn." Đồ Thập Mị bảo vệ Đồ Cửu Mị là không giả, ngày sau dĩ nhiên không quên Đồ Cửu Mị.
"Quốc phu nhân là cái gì?" Đồ Cửu Mị không hiểu những thứ này, chỉ biết hẳn là cũng rất uy phong.
"Lúc đầu, ngươi nhờ ta mà quý, ngày sau, ta sợ là phải nhờ ngươi mà quý rồi." Lý Trì Nguyệt nhẹ nhàng cảm thán một chút, ba mươi năm Hà Đông, ba mươi năm Hà Tây, phong thuỷ thay phiên chuyển.
"Sẽ không đâu!" Đồ Cửu Mị không hiểu chuyện triều đình, nàng cảm thấy phu nhân là quận chúa là hoàng thất chân chính, không phải cùng một dạng cáo mượn oai hùm như nàng.
"Chúng ta nên dùng bữa tối rồi." Lý Trì Nguyệt dời đi đề tài, dùng bữa xong, tắm rửa xong, đêm nay nên tỏ uy phong ở trên giường rồi, nếu không cũng sắp bị Đồ Cửu Mị cưỡi lên đầu rồi.
Lý Trì Nguyệt tắm rửa trước, sau đó ở trong phòng đốt nhàn nhạt thôi tình hương, hương yên nghi ngút, mùi hương tràn ngập gian phòng, hiệu quả của thôi tình hương là yếu nhất trong số hương liệu có tác dụng thôi tình mà Lý Trì Nguyệt điều chế, cho nên Lý Trì Nguyệt liền nằm nghiêng trên giường chờ Đồ Cửu Mị còn đang tắm rửa bên trong ra.
Thôi tình hương này đối với người ý chí kiên định như Lý Trì Nguyệt hiệu quả cũng không rõ ràng, nhưng đối với người ý chí bạc nhược như Đồ Cửu Mị mà nói hiệu quả cũng rất rõ ràng, đặc biệt là thân thể Đồ Cửu Mị lại dễ động tình.
Đồ Cửu Mị vào phòng liền ngửi thấy hương khí lã lướt, cũng không quá để ý bởi vì phu nhân có đôi khi căn cứ tâm tình bất đồng sẽ huân một chút hương liệu bất đồng, chỉ là đi vào liền thấy phu nhân vai hơi lộ ra nằm nghiêng trên giường, mị hoặc nhân tâm, Đồ Cửu Mị nhiệt huyết sôi trào, hận không thể lập tức nhào đến.
------------------------------

Chương 127

"Phu nhân." Đồ Cửu Mị bước nhanh đến bên giường.
"Xoa đầu giúp ta đi." Lý Trì Nguyệt thật là chính kinh nói, Đồ Cửu Mị tràn ngập không đứng đắn thoáng chốc bị đình chỉ.
"Nga, được rồi." Đồ Cửu Mị muốn thu hồi tâm tư bát quái kia, liền lập tức thay Lý Trì Nguyệt xoa ấn huyệt vị trên đầu, chỉ cần là làm cho phu nhân, từ trước đến nay Đồ Cửu Mị đều là tận hết sức lực. Nếu như bình thường, Đồ Cửu Mị đối với Lý Trì Nguyệt xoa ấn huyệt vị đều là rất nghiêm túc, chí ít một nửa trước là nghiêm túc, nhưng hôm nay Đồ Cửu Mị thế nào cũng không thể tập trung tinh thần, bờ vai quang lỏa của phu nhân, ý nghĩ muốn âu yếm lại cường liệt dâng lên, cường liệt đến Đồ Cửu Mị miệng khô lưỡi khô, đứng ngồi không yên.
"Giúp ta xoa bóp lưng một chút đi." Lý Trì Nguyệt trung y vốn dĩ đã không chỉnh tề nhẹ nhàng lôi kéo, y phục kéo xuống, sau đó thuận thế nằm sấp, ghé vào trên giường mềm mại, tấm lưng trắng noãn như ngọc, hai vai hồn nhuận, hồ điệp cốt hơi nhô lên, đường cong hoàn mỹ, vòng eo tinh tế mềm mại tất cả đều bại lộ trong không khí, mê người đến khiến Đồ Cửu Mị nuốt vài ngụm nước bọt, Đồ Cửu Mị cảm thấy trên đời này không có gì đẹp hơn cảnh sắc này, nở ra xinh đẹp, câu dẫn hoặc nhân tâm.
"Được." Đồ Cửu Mị mê muội đáp, ngón tay giống như bị ma quỷ dẫn dắt, xoa lên tấm lưng trơn bóng của Lý Trì Nguyệt, nhịn xuống ý niệm muốn vuốt ve, muốn đè xuống khô nóng trong lòng nhưng làm sao nén được lửa nóng càng ngày càng mãnh liệt trong lòng, nàng đã không cách nào tập trung tìm kiếm huyệt vị trên lưng, chỉ có thể lung tung xoa ấn cùng vuốt ve.
Lý Trì Nguyệt ghé vào trên giường khẽ vung lên khóe miệng, định lực của nha đầu này thật đúng là rất kém, câu dẫn quả thật không hề khó khăn. Tuy rằng Đồ Cửu Mị xoa ấn không theo quy luật, bất quá vẫn khiến lưng Lý Trì Nguyệt truyền đến cảm giác hơi tê dại.
"Ân.... A....." Lý Trì Nguyệt cảm giác được thân thể tê dại, liền cố ý thấp giọng ám muội lên tiếng.
Đồ Cửu Mị nghe thanh âm động nhân đến mức đó của phu nhân, có cổ cảm giác huyết mạch phun trương, thế nào cũng áp không được trong lòng cùng thân thể gây rối, chỉ cảm thấy bụng nàng nóng lên có cổ nhiệt lưu tiến thẳng đến giữa hai chân. Đồ Cửu Mị không biết thân thể mình bị thôi tình hương kích thích ham muốn, chỉ biết thân thể vì sao so với bình thường còn muốn mẫn cảm hơn, nàng mất tự nhiên kẹp chặt hai chân, nhưng việc này sẽ chỉ làm nàng càng thêm ham muốn, nàng muốn phu nhân, muốn đến giữa hai chân đã ướt thành một mảnh. Đồ Cửu Mị không phải một người giỏi khắc chế dục niệm của bản thân, rất nhanh nàng đã thuận theo dục niệm, cúi đầu hôn lên cổ Lý Trì Nguyệt, sau đó chậm rãi đi xuống.
Lý Trì Nguyệt chỉ cảm thấy trên cổ một trận tê dại, nhưng nàng chưa quên mục đích hôm nay là muốn tỏ rõ uy nghiêm trên giường, nàng khắc chế xao động trong thân thể, xoay người nhìn về phía Đồ Cửu Mị mặt mang xuân tình, đôi mắt câu người, nàng xoay người, đem Đồ Cửu Mị đặt ở dưới thân. Nàng hôn lên môi Đồ Cửu Mị, đầu lưỡi Đồ Cửu Mị lập tức giống như rắn nước quấy lấy đầu lưỡi Lý Trì Nguyệt, hai người hôn đến khó tách rời, hết sức triền miên. Ngón tay Lý Trì Nguyệt lúc này cũng không rãnh rồi, xoa tới xoa lui trên thân thể Đồ Cửu Mị, ngón tay sờ đến chỗ nào, thân thể vốn dĩ mẫn cảm mà cuồng nhiệt của Đồ Cửu Mị cũng sắp thiêu cháy.
Đồ Cửu Mị cảm thấy thân thể dị thường khó nhịn cùng trống rỗng, thân thể không tự giác giãy dụa, dùng thân thể mình ma sát lấy thân thể Lý Trì Nguyệt, mềm mại đè ép mềm mại, không tự giác ma sát, mật dịch nóng ẩm giữa hai chân nàng dính vào đùi Lý Trì Nguyệt.
Lý Trì Nguyệt hết sức câu dẫn khát vọng trong thân thể Đồ Cửu Mị, lúc khát vọng đạt đến đỉnh điểm, liền dừng tất cả cử động, Đồ Cửu Mị bất mãn cộng thêm khó hiểu nhìn Lý Trì Nguyệt, nàng cảm thấy thân thể rất khó chịu , khó chịu đến sắp chết rồi, nàng không hiểu vì sao phu nhân không tiếp tục.
"Phu nhân....." Đồ Cửu Mị gần như cầu xin gọi tên Lý Trì Nguyệt.
Tay Lý Trì Nguyệt phủ trên tay Đồ Cửu Mị, sau đó dắt theo tay Đồ Cửu Mị trượt vào nơi ướt đẫm giữa hai chân Đồ Cửu Mị, ấn tay Đồ Cửu Mị ma sát bộ vị rất mẫn cảm kia.
Đồ Cửu Mị thình lình mở to hai mắt, nàng không nghĩ đến còn có thể như vậy, nàng chưa bao giờ đem tay mình đặt giữa hai chân, chỉ cảm thấy vô cùng xấu hổ, nhưng nương theo xấu hổ, càng nhiều chính là kích thích, thân thể dĩ nhiên không biết liêm sỉ mà tuôn ra càng nhiều mật dịch, cũng đã nhỏ đến trên đệm giường.
Ngay lúc Đồ Cửu Mị đã cam chịu với hành động đáng thẹn đó thì Lý Trì Nguyệt dĩ nhiên lại buông lỏng tay Đồ Cửu Mị ra.
Đôi mắt Đồ Cửu Mị mơ hồ nhìn phu nhân, lần thứ hai không giải thích được mà nhìn phu nhân, là cảm thấy thân thể từ trên xuống dưới đều đang phập phồng, vẫn luôn ở lúc tới hạn thì bị vứt xuống.
"Rất muốn?" Lý Trì Nguyệt cười vô cùng câu người, hỏi.
Đồ Cửu Mị gật đầu, thân thể vẫn không chiếm được thỏa mãn đã kêu gào muốn được thỏa mãn, nàng muốn phu nhân yêu nàng, hung hăng yêu nàng.
"Vậy thì tự mình làm." Lý Trì Nguyệt vung lên khóe miệng, có vẻ vô cùng tà ác.
Đồ Cửu Mị không thể tin tưởng nhìn Lý Trì Nguyệt, sao có thể như vậy,như vậy rất xấu hổ, cho dù Đồ Cửu Mị đã quen trên giường không gì kiêng kỵ, nhưng cũng không thể lập tức vượt qua trở ngại trong lòng, nàng nhìn Lý Trì Nguyệt, đôi mắt tràn ngập ủy khuất, cảm thấy phu nhân đang khi dễ nàng, biết rõ thân thể nàng đang rất khó chịu nhưng vẫn khi dễ nàng như vậy, phu nhân thật sự là rất xấu.
"Ta muốn xem Cửu Mị tự mình làm, ngoan, tay cử động, động một chút cũng rất thoải mái, rất thoải mái, rất thoải mái nga....." Tay Lý Trì Nguyệt lần nữa phủ lên tay Đồ Cửu Mị, lần nữa khiến tay Đồ Cửu Mị áp lên nơi mềm mại của mình, môi Lý Trì Nguyệt dán bên tai Đồ Cửu Mị dùng thanh âm ôn nhu mê người tựa như ma quỷ dụ dỗ Đồ Cửu Mị
Đồ Cửu Mị ý chí bạc nhược, hơn nữa dễ bị người khác thuyết phục, rất nhanh đã bị thanh âm mê người của Lý Trì Nguyệt dụ dỗ, ngón tay ma xui quỷ khiến mà tự mình chuyển động, hổ thẹn cùng khoái cảm song trọng kích thích, Đồ Cửu Mị rất nhanh đã đạt được cao triều, sau khi tất cả bình phục lại, một chút xấu hổ vừa rồi bị Đồ Cửu Mị vứt rơi quay trở về, nàng xấu hổ đến đem khuôn mặt chôn trong gối đầu, nàng không dám nhìn ánh mắt trêu tức của phu nhân, nàng cảm thấy mặt mình cũng sắp bị thiêu cháy rồi.
"Thoải mái không?" Lý Trì Nguyệt tuyệt đối là cố ý, biết rõ Đồ Cửu Mị đang xấu hổ vẫn cố ý bên tai Đồ Cửu Mị ái muội hỏi.
Đồ Cửu Mị nghe vậy, ngay cả cái lỗ tai đều đỏ bừng, lần đầu tiên nàng phát hiện phu nhân nhà nàng thì ra là xấu xa như vậy, phu nhân thích khi dễ nàng, nàng nhất định cũng phải khi dễ trở lại, nghĩ như vậy, Đồ Cửu Mị liền không đỏ mặt nữa, nàng ngẩng đầu nhìn chằm chằm Lý Trì Nguyệt, bình thường nàng đều luyến tiếc quá mức khi dễ phu nhân, nhưng phu nhân một chút cũng không cảm kích, đêm nay nói cái gì đi nữa nàng cũng muốn hung hăng khi dễ phu nhân một hồi, xem sau này phu nhân còn dám khi dễ nàng không.
Lý Trì Nguyệt bị Đồ Cửu Mị nhìn chằm chằm có vài phần chột dạ, sau đó hướng Đồ Cửu Mị mềm nhẹ nở nụ cười.
Bất quá đêm nay Đồ Cửu Mị đã quyết tâm muốn từ trên người Lý Trì Nguyệt lấy lại một chút tiện nghi, cho nên Đồ Cửu Mị rất nhanh đã dùng đầu gối tiến nhập giữa hai chân Lý Trì Nguyệt, cảm giác được giữa hai chân Lý Trì Nguyệt ẩm ướt, trong lòng thầm nghĩ, xem ra phu nhân cũng là rất muốn, hừ hừ, để xem nàng khi dễ phu nhân như thế nào.
"Phu nhân ở đây cũng rất ướt...." Đồ Cửu Mị hướng Lý Trì Nguyệt mê đắm nói, nàng sớm đã đối với thân thể của Lý Trì Nguyệt rõ như lòng bàn tay, tay nàng bắt đầu vuốt ve bộ vị mẫn cảm của Lý Trì Nguyệt.
Ban đêm, Đồ Cửu Mị tinh lực tràn đầy liều mạng dày vò Lý Trì Nguyệt, tư thế gì đều phải thử một lần, thiếu chút nữa khiến Lý Trì Nguyệt hôn mê trên giường, khiến Lý Trì Nguyệt vốn định ra uy trên giường ngày hôm sau hai chân mềm nhũn không xuống giường được, Lý Trì Nguyệt phải tàn khốc chấp nhận nàng ở trên giường yếu kém hơn Đồ Cửu Mị là sự thật.
-------------------------------------------

Chương 128

Bởi vì Lục Đào thành thập phu nhân của Hầu phủ, Lục Sa mỗi lần chỉ có thể mượn cớ vấn an Lục Đào để gặp Thôi Loan Thúy.
"Lục Sa, ngươi gần đây đến Hầu phủ rất siêng năng, nhưng ở chỗ ta không ngồi không được bao lâu, thì chạy đến trong viện thất phu nhân, chuyện này cũng khó trách, thất phu nhân là nữ tử tinh thông cầm kỳ thư họa, lớn lên lại xinh đẹp, thế nào cũng có lực hấp dẫn hơn ta......" Lục Đào trêu đùa.
"Nào có chuyện đó!" Lục Sa da mặt mỏng, bị trêu đùa như vậy khuôn mặt lập tức đỏ bừng, khẽ đẩy Lục Đào một cái.
"Xác định là không sao? Ai ở trong viện của thất phu nhân ngẩn ngơ cả nửa ngày, nghe nói vừa đánh đàn, vừa vẽ tranh, vừa viết chữ, ngày tháng so với ta còn thần tiên hơn, ta thấy mà ước ao." Hai người này ngay cả khuôn mặt cũng khởi xuân phong, thật là ân ái, có lẽ là cũng không thể thường xuyên gặp mặt, nên mới quý trọng mỗi lúc gặp mặt, còn nàng cùng Liễu Phi Nhân cả ngày đều là gà bay chó sủa, may mà nàng chịu được dày vò, dù sao thì Liễu Phi Nhân cuối cùng cũng không dày vò người khác không hơn được nàng.
"Ngươi cùng ngũ phu nhân sống như vậy mới náo nhiệt, mới giống như hai ngươi chung sống." Lục Sa nghĩ đến Liễu Phi Nhân cùng Lục Đào, liền che miệng nở nụ cười, thật sự mệt hai người đều có tinh lực tốt, có thể lăn qua lăn lại như vậy, tuy rằng ngũ phu nhân vẫn âm thầm tố khổ nhưng Lục Sa cảm thấy ngũ phu nhân quả thật là rời không được Lục Đào rồi. Nàng cùng thất phu nhân đều là người thích yên tĩnh, cho nên đã định trước là sẽ không giống Lục Đào cùng ngũ phu nhân lăn qua lăn lại. Lục Đào hiện tại có Mị phu nhân làm chỗ dựa không nói, khó có được chính là dĩ nhiên cũng mang thai rồi, vì vậy Lục Đào ở Hầu phủ càng là nước lên thì thuyền lên, quản chế ngũ phu nhân đã không thành vấn đề. Ngũ phu nhân không phải chỉ một lần oán giận, nàng ở trong phủ trộm không được người, phải hiểu được bọn nha hoàn phần lớn đều rất biết xem tình thế, thập phu nhân cường liệt không dễ chọc không nói, chỉ cần nàng là người của Mị phu nhân, hơn nữa hiện tại cũng có thai, lại càng không kể chuyện của phu nhân cùng Mị phu nhân, thập phu nhân nghiễm nhiên là nữ chủ nhân ẩn danh của Hầu phủ, ngay cả Hạng Huy đều phải kiêng nể vài phần.
"Nàng a, nàng ít hoa tâm cho ta một chút là được rồi, nói một câu thật lòng, nếu nàng có thể hảo hảo sinh hoạt, ai lại muốn khiến ngày ngày gà bay chó sủa, cũng không phải nhàn rỗi." Lục Đào cũng không thích lăn qua lăn lại, nàng dĩ nhiên cũng hâm mộ phu nhân cùng cùng Mị phu nhân, còn có Lục Sa cùng Thôi Loan Thúy ân ái như vậy, nhưng Liễu Phi Nhân vẫn luôn buộc nàng phải lăn qua lăn lại.
Lục Sa cũng không biết nói cái gì để an ủi, là người đã từng thích Liễu Phi Nhân, nàng so với ai khác rõ ràng hơn, thích ngũ phu nhân quả thật là phải chịu tổn thương, cho dù là Lục Đào biểu hiện ra ngoài là chỉnh được ngũ phu nhân nhưng trong lòng cũng là không dễ chịu.
"Các ngươi như vậy chung đụng thì ít mà xa cách thì nhiều, cũng không phải là cách, thật đúng là mệt Hầu gia thê thiếp đông đảo, không có thời gian quản thất phu nhân, nếu không thất phu nhân ở Hầu phủ ngày tháng tất nhiên không tốt. Ngươi thật sự không cân nhắc chuyện gã cho Hầu gia sao, chỉ là một thiếp thất trên danh nghĩa, Hầu gia hiện tại hành phòng phải dùng thuốc, cũng đã không bằng trước kia, những thiếp thất khác nhìn thấy ta cũng có thai, đỏ mắt đến sắp rút hết chút tinh khí cuối cùng , ngay cả khi ngươi gả vào đây sợ là hắn cũng không thể quản nổi ngươi, ngươi trái lại có thể cùng thất phu nhân song túc song tê rồi." Lục Đào càng nói càng cảm thấy đó là một biện pháp tốt, Lục Sa vào phủ một chuyến thật không phải là dễ dàng, nàng nhìn cũng nóng lòng thay các nàng.
Nói không tâm động đó là gạt người, Lục Sa có chút do dự rồi, nhưng nàng nghĩ cho dù bản thân chỉ là trên danh nghĩa thuộc về nam nhân khác, nàng vẫn cảm thấy khó có thể dễ dàng tha thứ. Hơn nữa nếu như là trước kia, nàng trái lại sẽ nguyện ý vì yêu khuynh tẫn mọi thứ, nhưng hôm nay nàng đã không thể khiến bản thân an phận làm nữ nhân trong nội viện, cuộc sống hiện tại của nàng, nàng nghĩ thất phu nhân cũng sẽ không nguyện ý nàng làm như vậy, nhưng nàng lại muốn có thể khiến thất phu nhân thời thời khắc khắc bầu bạn bên cạnh.
Rời khỏi biệt viện của Lục Đào, nàng đến trọng viện của Thôi Loan Thúy, hôm nay nàng có thể không cần thông báo, Lục Lâm sẽ để nàng trực tiếp đi vào.
Lúc Lục Sa vào, thấy người mình thích đang ngồi trước thư án đọc sách, nữ tử văn nhã như vậy, chỉ cần nhìn cũng khiến nàng dời không được mắt, nàng không đành lòng quấy nhiễu nữ tử trước mắt nàng cảm thấy ngay cả nhìn nàng cũng sẽ có cảm giác hạnh phúc không biết từ đâu đến.
Lục Sa cứ như vậy một mực bên cạnh lẳng lặng chờ đợi, Thôi Loan Thúy xem xong một quyển sách, mới buông quyển sách trên tay, lúc này mới ngẩng đầu, thấy Lục Sa đứng bên cạnh, cảm thấy mừng rỡ.
"Ngươi đến đã bao lâu, sao không gọi ta một tiếng?" Thôi Loan Thúy nhẹ giọng oán giận, Lục Sa mỗi lần vào ngày nghỉ mới có thể đến, một tháng tối đa cũng chỉ có thể gặp mặt hai lần, cho nên mỗi lần gặp mặt nàng đặc biệt quý trọng. Tuy rằng thời gian gặp mặt không nhiều lắm nhưng Thôi Loan Thúy vẫn còn cảm thấy rất hài lòng, trong lòng tràn đầy vui vẻ, cảm thấy thỏa mãn chưa từng có.
"Ta vừa đến, thấy ngươi sắp xem xong, liền muốn chờ ngươi." Lục Sa hướng Thôi Loan Thúy ngại ngùng vừa cười vừa nói.
"Đến đây." Thôi Loan Thúy ý bảo Lục Sa đến bên cạnh mình.
Lục Sa dĩ nhiên bước đến, vừa đến bên cạnh Thôi Loan Thúy, Thôi Loan Thúy liền đưa tay lôi kéo khiến Lục Sa ngã ngồi trên đùi nàng, tuy rằng các nàng đã vô cùng thân mật nhưng vẫn không có quan hệ trên phương diện kia, các nàng tuy rằng đối với đối phương có cường liệt khát vọng nhưng lại không hẹn mà cùng khắc chế dục vọng da thịt chi thân đó, có thể là các nàng đều cảm thấy còn chưa phải lúc. Vì vậy, loại này thân mật khiến Lục Sa xấu hổ đến khuôn mặt đỏ bừng.
"Thanh Loan....." Lục Sa xấu hổ gọi tên thật của Thôi Loan Thúy
"Để ta ôm một chút, ta rất nhớ ngươi." Thôi Loan Thúy đưa tay ôm lấy thắt lưng Lục Sa, nghiêng đầu vùi vào trước ngực Lục Sa, ngửi hương khí trên người Lục Sa, cảm thấy an tâm, nàng quả thật rất nhớ Lục Sa.
"Ta cũng rất nhớ ngươi." Lục Sa nhẹ giọng nói, chưa bao giờ có người lo lắng cho nàng như vậy, điều này làm cho Lục Sa cảm động không ngớt, nàng đưa tay vuốt mái tóc của Thôi Loan Thúy, nàng mỗi ngày đều nghĩ đến nữ tử trước mắt, nàng rất hi vọng bản thân có thể mang nàng ấy đi, suốt đời nàng có thể được người trước mắt, đó là phúc phận lớn nhất của nàng rồi.
Sau khi ôm hồi lâu, Thôi Loan Thúy mới không muốn mà buông thân thể Lục Sa ra, Thôi Loan Thúy liền để Lục Sa kể những chuyện nàng đã nghe đã gặp ở bên ngoài, nghe được thú vị, liền cười rộ theo.
Nói đến một đoạn, Lục Sa liền nói lên đề nghị vừa rồi của Lục Đào.
Thôi Loan Thúy nghe xong, lắc đầu.
"Lục Sa, sau khi bay qua bầu trời rộng, ngươi há có thể thích ứng cuộc sống trong lồng này?" Thôi Loan Thúy nhướng mày hỏi ngược, nàng mới không cần đem Lục Sa nhốt trong thâm trạch nội viện mà đến cả nàng cũng chán ghét.
"Nhưng ta muốn ở bên cạnh ngươi nhiều hơn." Việc trên thế gian vốn là như vậy, luôn luôn phải có được có mất.
"Cuộc sống hiện tại, ta đã rất thoả mãn rồi, ta không muốn ngươi vì ta mà gãy cánh, nếu là như vậy, ngược lại thà rằng buông tha đoạn tình cảm này, lưỡng tình nếu như lâu dài, há lại ngại xa cách một sớm một chiều?" Thôi Loan Thúy nhìn Lục Sa vừa cười vừa nói.
"Ân, ta nghe lời ngươi." Lục Sa vẫn luôn cảm thấy người trước mắt luôn dễ dàng thuyết phục nàng, nàng ấy luôn luôn có ma lực khiến nàng tín phục cùng nghe theo.
"Ta đang đợi phu nhân, lần trước phu nhân cũng không từ chối thỉnh cầu chuộc thân của ta, có thể vẫn còn có cơ hội." Thôi Loan Thúy đem hy vọng ký thác ở Lý Trì Nguyệt.
"Một phái của Túc Thân Vương sợ là......" Lục Sa ở bên ngoài đi lại đã nhiều ngày rồi, thiên hạ hiện nay ,Đồ hậu đã sắp một tay che trời rồi.
"Ngay cả khi Túc Thân Vương ngã, đối với phu nhân cũng chỉ là một chút đả kích, nhưng cũng không đáng ngại, đừng quên Mị phu nhân của chúng ta cùng phu nhân là quan hệ gì, ta cuối cùng vẫn cảm thấy sắp có đại sự xảy ra." Thôi Loan Thúy dĩ nhiên cũng là ngóng trông Lý Trì Nguyệt được tốt, dù sao số phận của nàng là nắm giữ trong tay Lý Trì Nguyệt.
Thôi Loan Thúy không nghĩ đến, dự cảm của mình lại nhanh như vậy đã thành sự thật rồi.
----------------------------------------

Chương 129

Lý Trì Nguyệt đem thư thu được từ kinh thành đặt xuống, nàng nhắm mắt lại, muốn đến tóm lại sẽ phải đến.
An Nhi thấy sắc mặt quận chúa tái nhợt, đem thư Lý Trì Nguyệt đặt trên mặt bàn nhặt lên, trước kia phát sinh âm mưu phản nghịch lớn nhất là lúc tân đế mới đăng cơ, trong đó có việc phế thái tử, hiện tại là Ẩn Thân Vương mưu phản, Túc Thân Vương cùng với Tam Công Chúa và nhiều kẻ quyền quý liên lụy trong đó, liên quan tới vô số quan viên, Ẩn Thân Vương bị ban chết ở Ân Thân Vương phủ, cả nhà Túc Thân Vương bị tịch thu gia sản, Tam Công Chúa bị cấm túc trong phủ đệ Tam Công Chúa.
"Quận chúa, Vương gia một khi đã ngã, ta sợ quận chúa cũng chịu liên lụy...." Sau khi An Nhi theo Lý Trì Nguyệt xuất giá, liền cắt đứt liên quan với Túc Thân Vương phủ, so với rắc rối do việc liên can với Túc Thân Vương phủ An Nhi càng lo lắng tình cảnh hiện tại của Lý Trì Nguyệt.
"Tổ lật rồi, trứng có thể còn sao?" Lý Trì Nguyệt mở mắt, ngữ khí thanh lãnh, nếu không phải đã hạ xuống tôn nghiêm, thì lúc này nàng cũng sẽ bị liên luỵ.
"Quận chúa cùng Mị phu nhân là người hữu tình, Đồ hậu cũng nên niệm tình,...." An Nhi không xác định Đồ Thập Mị còn có thể nhớ kỹ phần tình nghĩa cùng tỷ tỷ của nàng mà cho quận chúa một đường sống không , An Nhi cũng rõ ràng, người muốn đứng vững ở địa vị cao, thủ đoạn độc ác là cơ bản nhất. Cho dù Đồ Thập Mị sẽ niệm chút tình cảm nhưng quận chúa thiếu Túc Thân Vương làm chỗ dựa, địa vị quyền thế cũng không bằng trước kia, nói khó nghe một chút, là phải cụp đuôi mà đối nhân xử thế.
"Không sao." Lý Trì Nguyệt nhàn nhạt nói, nàng rõ ràng lúc này là lúc ngưu quỷ thần xà thường lui tới, bọn họ lúc này không đánh rắn giập đầu thì còn đợi đến khi nào? Vừa lúc cũng thừa cơ hội này đem những người này đều quét đi ra ngoài.
Quả nhiên, tin mưu phản vừa từ kinh thành truyền đến Hầu phủ, Hạng Huy tâm tình quả thật phức tạp, chỗ không tốt đó là thiếu một chỗ dựa lớn, tốt đó là bị Lý Trì Nguyệt ức hiếp lâu như vậy rốt cục có thể đòi lại rồi, Hạng gia mẫu tử lập tức tìm biện pháp gây sự với Lý Trì Nguyệt, hết lần này tới lần khác Lý Trì Nguyệt lại giống như không biết Túc Thân Vương đã rơi đài, thái độ vẫn vô cùng cường ngạnh, khiến mẫu tử Hạng gia dính một mặt tro, càng thêm tức giận. Khá lắm Lý Trì Nguyệt, thật đúng là xem bản thân vẫn còn là hoàng thân quốc thích, hiện tại là con gái của tội thần, còn kiêu ngạo như vậy.
Hạng Huy rốt cục vẫn tìm một cái cớ để nổi lên xung đột cùng hạ nhân của Lý Trì Nguyệt, tìm rất nhiều người xông vào trong viện của Lý Trì Nguyệt, kiêu ngạo ương ngạnh kêu gào trong viện, nhưng lại không ai thật sự dám cùng thân vệ Lý Trì Nguyệt mang đến từ Túc Thân Vương phủ, ai chẳng biết những người này đều là nhất đẳng võ nghệ, có một số thậm chí là đại nội cao thủ, cũng chỉ có thể lái được miệng nhục mạ Túc Thân Vương cùng Lý Trì Nguyệt.
Lúc này người rất phẫn nộ là Đồ Cửu Mị, nàng nghe không lọt tai có người ở bên ngoài nhục mạ nữ nhân âu yếm của nàng, phu nhân mất đi thân nhân đã rất khó qua, những người này còn thừa cơ bỏ đá xuống giếng, nàng hận không thể đi ra ngoài cho Hạng Huy mấy cái tát.
"Phu nhân, bọn họ thực sự ghê tởm, phu nhân chúng ta đi ra ngoài giáo huấn bọn họ đi, ta thực sự nhẫn không được rồi!" Đồ Cửu Mị tức giận đến giậm chân, lần sau đến hoàng cung nhất định phải khiến muội muội đem Hạng Huy những người đó chém đầu, Đồ Cửu Mị chưa bao giờ có cảm giác chán ghét đến muốn cho người ta chết, cảm giác này so với bất luận lúc nào đều phải cường liệt, nhưng phu nhân lại làm như việc không đáng lo cầm một quyển sách mà đọc, còn muốn nàng bình tâm tĩnh khí, an tâm một chút chút nóng nảy, nàng làm sao có thể tĩnh tâm.
"Lý Trì Nguyệt, ngươi đi ra cho ta, bản hầu gia nhịn ngươi lâu rồi, nếu ngươi không ra, bản hầu gia thôi ác phụ tiện nhân ngươi....." Hạng Huy ở bên ngoài như người đàn bà chanh chua ngoài phố phường la lối om sòm.
"Nếu hắn đã muốn gặp ta như vậy, thì theo ý hắn đi." Lý Trì Nguyệt lúc này mới thu hồi sách, chuẩn bị đi ra ngoài đem những người này đều xử lý hết,
"Hạng Huy, ngươi cũng biết chửi bới hoàng thất như vậy là phải tru vi cửu tộc." Lúc Lý Trì Nguyệt thấy Hạng Huy, lạnh lùng nói một câu.
"Ha hả, ngươi bây giờ vẫn xem bản thân là hoàng thất sao, Túc Thân Vương một mạch đều bị xử tử, ngươi còn tưởng bản thân là hoàng thân quốc thích, quả thực buồn cười, loạn thần tặc tử mà thôi!" Hạng Huy rất đắc ý nói.
"Bệ hạ có từng giáng tội ta sao, có từng tước phong hào Bình Âm quận chúa không? Một ngày phong hào vẫn chưa tước, ta một ngày vẫn còn là hoàng thân quốc thích, ngươi coi như là vĩ hạ phạm thượng!" Lý Trì Nguyệt cười nhạt nói,
"Bệ hạ tất nhiên là quên xử trí ngươi rồi, chờ lúc nhớ đến, sẽ giáng tội ngươi...." Hạng Huy đuối lý, nhưng vẫn già mồm át lẽ phải, nhưng nói ra liền có một chút lo lắng không chu toàn rồi.
"Bệ hạ nghĩ không ra trái lại là chuyện tốt, nếu là nghĩ tới, vậy ngươi cũng chiếm không được nửa điểm tốt đẹp , phải hiểu được, ngươi là phu quân của bản quận chúa, nói không chừng bệ hạ tức giận, liên lụy cửu tộc, nếu vậy phải làm sao cho phải đây?" Lý Trì Nguyệt nhất phó khổ não nói.
Hạng Huy vừa nghe, quả thật để ý, lập tức liền có một chút khủng hoảng, chỉ sợ bản thân bị liên lụy.
"Bản hầu gia phải thôi vợ, ngươi phạm vào thất xuất, bản hầu gia thôi ác phụ ngươi!" Hạng Huy càng nói càng kích động, càng cảm thấy đó là một biện pháp tốt, đến lúc đó bệ hạ muốn giáng tội xuống cũng có thể vứt hết quan hệ.
"Hoàng thất chưa từng bị người khác thôi, muốn thôi, cũng là bản quận chúa thôi phu!" Lý Trì Nguyệt chờ chính là lúc này, chính đại quang minh thôi Hạng Huy, nữ nhân Lý thị dù có điêu ngoa bá đạo vô lý thế nào cũng không thể bị người ta thôi, đây là làm mất mặt hoàng thất Lý thị, nhưng ngược lại có công chúa thôi Phò mã, Lý Trì Nguyệt cũng mượn đến dùng một lát.
"Ngươi." Thôi cùng bị thôi dĩ nhiên bất đồng, Hạng Huy phẫn nộ chỉ vào Lý Trì Nguyệt.
"Nếu ngươi không muốn bị thôi cũng được, ngày nào đó bệ hạ nhớ đến, giáng tội Trì Nguyệt, nếu phu quân có thể cùng ta gánh chịu, làm thê tử ta sẽ rất cảm động." Lý Trì Nguyệt cố ý nói rất buồn nôn.
"Bản hầu gia mới không muốn cùng ác phụ ngươi chịu tội chung, ngươi lập tức viết từ thư đi." Hạng Huy thúc giục,
An Nhi rất nhanh đã đem giấy và bút mực ra, Lý Trì Nguyệt lưu loát viết hơn mười trang từ thư, không quên giẫm thêm cho Hạng Huy một cước, Hạng Huy nhìn thấy nghiến răng nghiến lợi, rồi lại chỉ có thể nhẫn nhịn ký tên lên từ thư, chỉ sợ Lý Trì Nguyệt quấn quít lấy bản thân không tha.
"Ngươi và ta đã không còn quan hệ, tiện thiếp cùng khuyển tử ở quý phủ quầy rầy lâu ngày, có phải nên trả lại cho bản hầu gia đây?" Hạng Huy cũng không quên mục đích chân chính của bản thân , ai chẳng biết Đồ hậu đắc thế, Đồ Cửu Mị dĩ nhiên cũng theo đó một bước lên mây, Hạng Huy dĩ nhiên thừa cơ muốn lấy lại Đồ Cửu Mị.
" Ta cũng muốn từ phu!" Đồ Cửu Mị mới mặc kệ bản thân có quyền từ phu hay không, vừa rồi nhân lúc phu nhân viết từ thư nàng cũng học phu nhân viết, cũng dùng chữ viết xiêu xiêu vẹo vẹo của bản thân viết một lần, nàng mới không theo Hầu gia trở về !
"Vô lý, sao có chuyện tiểu thiếp từ phu." Hạng Huy nổi giận nói, cho dù Đồ Cửu Mị viết từ thư, quan phủ cũng kiên quyết sẽ không nhận,
"Mặc kệ, muội muội ta là hoàng hậu, ta chính là muốn từ phu." Đồ Cửu Mịđơn giản là lỗ mãn. Quả thực là hãm hại muội muội, cũng may muội muội nàng hiện tại quyền thế bức người, hãm hại cũng không ngã. Lý Trì Nguyệt che miệng cười, nha đầu này, quả thật là biết dùng hồ lô vẽ thuyền, cũng may nàng không có một tỷ tỷ thiếu đầu óc như vậy, nếu không thực sự sẽ bị hãm hại chết,
"Đồ Cửu Mị là người của ta, cho ngươi mượn dùng, lấy về có gì không thích hợp? Không chỉ Đồ Cửu Mị, Thôi Loan Thúy cũng vậy, nếu ta và ngươi đã không quan hệ, dĩ nhiên đều phải lấy lại, không duyên cớ cho ngươi chiếm tiện nghi nhiều năm như vậy." Lý Trì Nguyệt lạnh lùng nói :"Các nàng cũng giống như tỳ nữ hồi môn của ta , Hạng Huy ngươi không có quyền hỏi đến."
"Đúng vậy, ta vốn dĩ chính là người của phu nhân." Đồ Cửu Mị lập tức gật đầu tán thành.
Hạng Huy nhất thời không lời phản bác, dĩ nhiên không cách nào cãi lại, dù sao những thiếp thất này thật sự là Lý Trì Nguyệt mua về cho hắn, Lý Trì Nguyệt quả thật có toàn bộ quyền quyết định.
"Hạng Cảnh Triều tóm lại là nhi tử của ta!" Hạng Huy đột nhiên nghĩ đến Hạng Cảnh Triều là huyết mạch Hạng gia, coi như là hoàng thượng cũng không thể khiến hắn phụ tử chia lìa.
"Vương ma ma bế Cảnh Triều đến cho hắn." Lý Trì Nguyệt sai người đem Hạng Cảnh Triều bế đến cho Hạng Huy, trên phương diện huyết mạch, một ngày Cảnh Triều còn mang họ Hạng liền thuộc dòng họ hắn, thế nhân nặng nhất huyết mạch, Hạng Cảnh Triều lại là con thừa tự. Thế nhân sẽ không quản Hạng Huy thê thiếp đi hay ở, nhưng nếu thật sự đem Hạng Cảnh Triều ôm đi không chỉ là đối địch cùng Hạng gia mà cũng là đối nghịch của Hạng tộc, cũng là đối nghịch với thế nhân.
" Phu nhân...." Đồ Cửu Mị không muốn phải đem nhi tử cho Hầu gia, Vương ma ma càng luyến tiếc đem Hạng Cảnh Triều cho Hạng Huy.
"Cho hắn." Lý Trì Nguyệt lạnh lùng mệnh lệnh.
Đồ Cửu Mị rưng rưng, Vương ma ma cũng là rưng rưng đem Hạng Cảnh Triều ôm đến cho Hạng Huy.
Hạng Huy tuy rằng cũng không chiếm được tiện nghi gì, nhưng nghĩ đến Hạng Cảnh Triều cũng cảm thấy thư thái, bởi vì hắn biết chí ít để Lý Trì Nguyệt các nàng không thoải mái, nghĩ như vậy hắn liền thống khoái không ít.
"Phu nhân, Cảnh Triều bị hắn ôm đi rồi, làm sao bây giờ?" Đồ Cửu Mị khóc đến hai mắt đẫm lệ, tuy rằng nàng bình thường ngại tiểu tử kia quá béo, bản thân cũng vẫn luôn không giống một mẫu thân vẫn luôn thích khi dễ hắn, nhưng cũng là vô cùng thích hắn.
Đồ Cửu Mị khóc đến trong lòng Lý Trì Nguyệt cũng vô cùng khó chịu, Hạng Cảnh Triều nuôi lớn như vậy cũng mất không ít tâm tư, bất quá nàng thiên tính lãnh bạc tuy rằng nàng đối với Hạng Cảnh Triều cũng có cảm tình nhưng không đành nhất vẫn là nhìn Đồ Cửu Mị khổ sở.
"Hiện tại chỉ có thể chờ, chờ Lục Đào sinh rồi, khi đó liền có thể xoay chuyển cục diện." Lý Trì Nguyệt đã nghĩ xong rồi, nếu là Lục Đào sinh hạ nam hài, sẽ để Đồ Cửu Mị đến cầu xin Đồ Thập Mị một chút, khiến hoàng thượng ban quốc tính cho Cảnh Triều, khiến Cảnh Triều thoát ly Hạng gia, muốn thoát ly Hạng gia, Hạng gia phải có thế tử khác mới có thể thoát ly. Cũng may Lục Đào không được bao lâu nữa thì sẽ lâm bồn, cho dù Lục Đào sinh nữ nhi, cũng nhất định phải khiến nàng biến thành sinh nhi tử.
"Thực sự có thể giành lại sao?" Đồ Cửu Mị ngừng nước mắt hỏi.
"Hẳn là có thể." Đồ Thập Mị chỉ cần chịu đứng ra thì không có vấn đề, Đồ Thập Mị hẳn là sẽ niệm tình tỷ muội giữa các nàng, nói gì đi nữa còn nợ nàng một phần đại lễ,
"Xin quận chúa nhất định phải nghĩ biện pháp mang thế tử về." Không chỉ Đồ Cửu Mị khóc đến hai mắt đẫm lệ mà Vương Ma Ma cũng khóc đến thảm thương, dù sao từ lúc Hạng Cảnh Triều sinh ra đến bây giờ, Vương Ma Ma so với bất luận kẻ nào đều phải tận tâm tận lực hầu hạ Hạng Cảnh Triều, cho nên so với ai khác đều phải quan tâm Hạng Cảnh Triều hơn hết.
-----------------------------------------------

Chương 130 (Hoàn)

Sau khi Lý Trì Nguyệt từ phu, liền ở ngoại viện xây dựng một bức tường cao, đem Hầu gia ngăn cách ở bên ngoài, Hầu phủ bị chen vào bởi một bức tường cao khiến mẫu tử Hạng gia tức giận đến nổi trận lôi đình, tìm Lý Trì Nguyệt lý luận, Lý Trì Nguyệt vân đạm phong khinh đem sổ sách mấy năm nay Hạng gia ăn xài của nàng ra, trả đủ rồi nàng sẽ đồng ý để Hạng gia đập bỏ bức tường của nàng.
Mẫu tử Hạng gia nhìn số tiền này mắt choáng váng, số tiền này tương đương một nửa gia tài trong ngân khố Hạng gia, bọn họ trực giác cho rằng Lý Trì Nguyệt sẽ không vì bọn họ mà tiêu nhiều tiền như vậy.
"Sổ sách này của ngươi có vấn đề, chúng ta không có khả năng dùng nhiều như vậy!" Hạng Huy hét lên, hắn là kẻ không lo không biết nhà hết gạo, nhưng Hạng lão thái lại biết, sổ sách này không có vấn đề, cho nên Hạng lão thái đứng ở phía sau không nói được một lời.
"Ngươi cho là ngươi nuôi nhiều mỹ nhân như vậy không cần dùng tiền sao, một phu nhân phối hai nhất đẳng nha hoàn, bốn nhị đẳng nha hoàn, tám tam đẳng nha hoàn, tám thị nữ, bảy phu nhân, còn không bao gồm trong viện Hầu gia cùng lão phu nhân...." Ma ma bên cạnh lớn tiếng đem những khoản chủ yếu liệt kê ra.
"Nói rất hay, giống như đều là các ngươi nuôi vậy, lẽ nào Hạng gia chúng ta một xu cũng không ra sao...." Hạng Huy mới không tin Lý Trì Nguyệt sẽ hào phóng như vậy.
"Chuyện này phải hỏi một chút lão thái vẫn luôn nắm giữ sổ sách của Hạng gia rồi, nàng có từng lấy ra một hào nào không?" Lý Trì Nguyệt cười hỏi ngược lại, trước kia nàng tâm tình tốt, mới nuôi đoàn người Hạng gia, bánh bao thịt đánh chó thật đúng là có đi không về.
"Bức tường này đập hay là không đập, muốn đập thì trả hết tiền mấy năm nay nợ quận chúa." Các ma ma đề cao âm lượng nói.
"Lý Trì Nguyệt, ngươi đừng quá kiêu ngạo, nếu là hoàng thượng giáng tội xuống, ngươi có thể có kết cục tốt gì...." Hạng Huy dĩ nhiên không có khả năng đem số tiền này trả lại, lúc đó còn không quên nói lời ngoan độc.
"Những người này đã vượt qua tường rào rồi, toàn bộ đánh ra ngoài cho ta." Lý Trì Nguyệt ném xong những lời này liền quay về trong viện.
Vài ngày sau, tường cao giữa hai biệt viện được dựng lên, nghiễm nhiên phân biệt rõ ràng.
Chỉ sợ hoàng đế đã nhớ không nổi Lý Trì Nguyệt, Hạng Huy còn cố ý tấu trình cáo trạng mấy năm nay Lý Trì Nguyệt đã bá đạo thế nào, ngang ngược không nói lý, nguy hại Hạng gia và những việc làm càn quấy, nhưng tấu thư đệ trình đã lâu cũng không nhìn thấy hoàng thượng có phản ứng. Hạng Huy cảm thấy mệt rồi, các tiểu lão bà của hắn mỗi người đều ở trước mặt hắn khóc lóc kể lể, cuộc sống không bằng trước khi, ngay cả Hạng Huy cũng lập tức cảm giác được cuộc sống chênh lệch với lúc trước, không thể nào lãng phí như trước đây nữa rồi, vì vậy càng thêm ghi hận Lý Trì Nguyệt.
Cách hai tháng, Lục Đào sinh hạ nam đinh, bức thư thỉnh cầu của Lý Trì Nguyệt cùng Đồ Cửu Mị vẫn chưa gửi đi thì thánh chỉ đã ban xuống.
Túc Thân Vương một mạch bị tru vi, chỉ còn Lý Trì Nguyệt một người, Lý Trì Nguyệt lại không thể sinh con, đối với Lý Lăng Húc mà nói không hề có tính uy hiếp, Lý Lăng Húc cũng sợ bị người ta nói bản thân vong ân phụ nghĩa, năm đó hắn có thể leo lên ngôi vị hoàng đế, công lao của Túc Thân Vương không thể không kể đến, vì biểu hiện bản thân nhân nghĩa, Lý Lăng Húc liền nghe theo kiến nghị của Đồ Thập Mị ban ân cho Lý Trì Nguyệt.
Vì vậy Lý Lăng Húc liền ban quốc tính cho Hạng Cảnh Triều thành Lý Cảnh Triều, phong An Lạc Hầu, thực ấp Thiên hộ, cho Lý Trì Nguyệt làm con thừa tự, là huyết mạch kế thừa của Túc Thân Vương.
Tước vị của Lý Cảnh Triều là cùng đẳng cấp với Hạng Huy, nếu muốn kế thừa tước vị của Hạng Huy có nghĩa là bị giáng một cấp, cho nên Lý Cảnh Triều được nuôi dưỡng dưới trướng Lý Trì Nguyệt, thật ra so với kế thừa tước vị của Hạng gia càng thêm vinh quang, huống hồ là huyết mạch kế thừa của Túc Thân Vương, đó là thân phận hoàng thân quốc thích.
Vinh quang như vậy, Hạng gia không nhận cũng không được, nhưng nếu tiếp nhận rồi, ngay cả khi Lý Cảnh Triều có vinh quang cũng cùng Hạng gia không liên quan dù chỉ một sợi lông, chuyện này khiến Hạng gia tức giận đến muốn nôn ra máu, nếu sớm biết đã không từ thê, không từ thê Lý Trì Nguyệt vẫn là người của Hạng gia, hoàng thượng gia ân cho nàng đó là gia ân cho Hạng gia, hôm nay Hạng gia là tiền mất tật mang.
Hạng Huy càng nghĩ càng không thoải mái, không thoải mái lâu ngày liền tích tụ thành bệnh, một khi bệnh thì vô cùng trầm trọng, thân thể tận tình tửu sắc đã giống như nhà lao bị kiến hôi đào rỗng, bên ngoài thoạt nhìn nguy nga, nhưng bên trong đã rỗng tếch, chỉ cần tiện tay đẩy một cái sẽ ầm ầm đổ xuống, không bao lâu liền bạo bệnh mà chết.
Lão thái cùng Lục Đào cũng không phải đèn cạn dầu, Lục Đào vốn là người mạnh mẽ khôn khéo, hiện tại lại có nhi tử làm chỗ dựa, liền bắt đầu không có sợ hãi, càng muốn thu nạp quyền chưởng quản Hạng gia, hết lần này tới lần khác Hạng lão thái cầm giữ chìa khóa Hạng gia không tha, hai người nổi lên xung đột. Sau đó, Lục Đào được người chỉ điểm, nói lão thái lúc còn trẻ tàn hại không ít nữ nhân đã làm không ít việc đuối lý, vô cùng sợ quỷ, vì vậy Lục Đào liền tìm người giả thần giả quỷ hù dọa lão thái, mới vừa hù dọa lão thái tinh lực vốn đã không bằng trước càng không thể cùng Lục Đào trẻ tuổi tráng khí chống đỡ, không lâu sau liền bị Lục Đào thu quyền, Lục Đào đề phòng lão thái đùa giỡn tâm cơ, đem lão thái giam lỏng trong phật đường, lão thái cũng chỉ có thể tĩnh tâm ăn chay niệm phật.
Lục Đào rất rõ ràng, nàng có phúc phận này đều là vì nàng theo được chủ tử tốt, ai có thể nghĩ đến một chủ tử lúc trước chỉ là tư sắc hơn người, đầu óc không hoạt động sẽ mang đến phúc phận như vậy cho nàng, ngẫm lại Lục Đào vẫn còn vô cùng cảm thán. Ngay cả Liễu Phi Nhân hiện tại cũng thiên y bách thuận đối với nàng, ngay cả muốn đi vụn trộm cũng không có can đảm, Liễu Phi Nhân thật đúng là người thông minh biết xem thời thế, rõ ràng biết nàng hiện tại chính là cơm áo phụ mẫu của nàng ấy rồi, ngày tháng hôm nay của Lục Đào thư thái đến khó có thể hình dung!
Thôi Loan Thúy gần như dùng toàn bộ tích góp để chuộc thân cho mình, sau đó theo Lục Sa vào thôn trang ngoại viện của Lý Trì Nguyệt, Lục Sa làm tổng quản, Thôi Loan Thúy làm chưởng khố, có vài phần cảm giác thê xướng thê tùy, dù sao Thôi Loan Thúy dung mạo hơn người, không thích hợp ở bên ngoài tiếp xúc cùng nam tử.
Thôi Loan Thúy cùng Lục Sa đã cùng sống ở ngoại viện hơn mười ngày, hai người vẫn ngủ hai gian phòng khác nhau, tuy rằng thỉnh thoảng sẽ có hành động thân mật nhưng vẫn còn chưa da thịt chi thân.
"Lục Sa, ta nói ngươi không cần phải như vậy, ngươi không cần ủy khuất bản thân." Thôi Loan Thúy thế nào cũng không muốn Lục Sa cởi hài cho nàng, nàng không muốn Lục Sa giống như hầu hạ chủ tử mà hầu hạ nàng, hơn nữa nàng không phải một người vô dụng như vậy, lúc rời khỏi biệt viện của phu nhân, nàng đã biết ngày tháng sau này dĩ nhiên không còn là quý phu nhân ở hậu viện khảy huyền cầm nữa, nàng sớm đã chuẩn bị tâm lý ứng phó với cuộc sống khác biệt rồi.
"Ta thích đối đãi ngươi như vậy, cho dù không thể để ngươi giống như trước kia cẩm y ngọc thực, nhưng ta vẫn như cũ muốn đem tất cả ta có, đem những thứ tốt nhất cho ngươi, ta chưa từng có chút nào ủy khuất, chỉ cảm thấy chưa thể mở lòng, ngươi không cho ta làm, ta sẽ hiểu lầm ngươi xem ta là ngoại nhân." Tuy rằng trong trang viện cũng có một hai nha hoàn thấp hơn có thể sai làm nhưng với Thôi Loan Thúy đều là Lục Sa tự mình làm, nàng đã từng làm nhất đẳng nha hoàn, nàng vẫn luôn cảm thấy nha hoàn thô tay thô chân hầu hạ Thôi Loan Thúy không tốt, hơn nữa thích một người chỉ hận không thể moi tim cho nàng, lúc trước đối với ngũ phu nhân như vậy, hôm nay đối với Thanh Loan càng thêm sâu nặng.
"Vậy ngươi cũng đáp ứng ta, lúc bên ngoài không thể như vậy, ngươi dù sao cũng là một tổng quản." Thôi Loan Thúy lo lắng căn dặn.
Lục Sa gật đầu, nhìn lúc này không còn sớm, Lục Sa đang chuẩn bị đứng dậy, quay về phòng mình.
" Lục Sa, ngươi phải về phòng rồi sao?" Thôi Loan Thúy gọi Lục Sa chuẩn bị đứng dậy lại.
" Ân, thời gian không còn sớm." Lục Sa gật đầu đáp.
" Ngươi đối với ta không có dục vọng sao?" Thôi Loan Thúy hơi đỏ mặt hỏi, Lục Sa đối với nàng phần lớn thời gian sẽ không quá mức thân mật, tất cả cử chỉ thân mật phần lớn đều là nàng chủ động, nếu không phải Lục Sa cẩn thận chăm sóc nàng, nàng cũng hoài nghi bản thân không có mị lực.
Lục Sa nhìn Thôi Loan Thúy sắc mặt ửng đỏ, dung nhan dưới ánh nến càng phát ra động nhân, há có thể không động tâm, chỉ là nàng không dám vượt rào, vẫn luôn cảm thấy hạnh phúc này đến có chút không chân thật, chỉ sợ làm càn một chút sẽ phá vỡ hạnh phúc. Nhưng tình cảnh lúc này nếu nàng còn không hiểu thì thật sự là đầu gỗ rồi.
"Có, đương nhiên là có, chỉ là có chút không dám." Lục Sa cũng đỏ mặt đáp.
" Vậy đêm nay ngươi ở lại đi." Nhìn Lục Sa đỏ mặt, Thôi Loan Thúy trái lại không đỏ mặt nữa, lại bắt đầu làm càn, luận sự đời nàng gặp qua hẳn là nhiều hơn Lục Sa, há có thể luống cuống.
"Được." Giọng nói của Lục Sa rất nhỏ, giống như ruồi muỗi.
Thôi Loan Thúy liền để Lục Sa thổi tắt nến, sau đó lôi kéo Lục Sa vào trong trướng, hai người đối với việc nữ nữ cũng không xa lạ, thân thể hai người vừa tiếp xúc liền bùng cháy, bởi vì Lục Sa bắt đầu có chút rụt rè, để Thôi Loan Thúy đoạt được tiên cơ, giống như khảy bát huyền ở trên thân thể của Lục Sa mềm nhẹ khảy ra, khó kìm lòng nổi, thì thầm triền miên, trướng che chập chờn, đúng là một đêm kinh hỉ, tình nồng mật ý, khó tách rời.
Hai người ở trên giường khó phân thắng thua, Lục Sa hầu hạ người khác quen rồi, ngay cả trên giường cũng tỉ mỉ triền miên hơn người khác, thể lực cũng vô cùng tốt, hai tay Thôi Loan Thúy đều là cầm bút, cũng vạn phần linh xảo, như cá gặp nước, thiên tác chi hòa.
Lý Trì Nguyệt ôm Lý Cảnh Triều đã biết đi, Lý Cảnh Triều đã học được gọi nàng mẫu thân rồi.
"Tiểu tử này trái lại giống y như nương của hắn, là một người có phúc." Lý Trì Nguyệt cảm thán, cho dù ngày nào đó Đồ Thập Mị thất thế, hắn cũng có thể an hưởng phú quý, suốt đời không lo.
"Dĩ nhiên rồi, hắn là do ta sinh mà!" Đồ Cửu Mị rất tự hào nói.
Lý Trì Nguyệt chỉ cười không đáp, nha đầu này tuy rằng là kẻ ngốc, nhưng chống không được số mệnh tốt của nàng, mệnh cách này quả thật là mang đến thịnh vượng, vượng đến làm cho người ta phải đối kỵ rồi, Lý Trì Nguyệt không muốn thừa nhận được nàng mang đến vận phúc cũng không được.
"Vì sao ngươi còn gọi ta là phu nhân?" Đột nhiên có một ngày Lý Trì Nguyệt đột nhiên hỏi, nàng cùng Đồ Cửu Mị đều đã không phải quan hệ thê thiếp, nhưng Đồ Cửu Mị ngoại trừ lúc trên giường sẽ gọi nàng là Trì Nguyệt ra, vẫn sẽ giống như lúc trước gọi nàng là phu nhân.
"Phu nhân không phải là phu nhân của Hầu gia, ta cũng không phải thiếp thất của Hầu gia, nhưng phu nhân là phu nhân của một mình Đồ Cửu Mị, ta thích gọi phu nhân như vậy." Đồ Cửu Mị rất là nghiêm túc giải thích.
"Phu nhân, Kháp Kháp dường như lại làm bánh nướng mè ở sát vách khóc rồi, Lục Đào đến cáo trạng rồi...." Lục Đào đã nói, Kháp Kháp cởi quần bánh nướng mè (chắc là biệt danh của Hạng Vinh Quang con trai Lục Đào), khiến Hạng Vinh Quang phơi mông chạy khắp viện còn không nói, còn đem tiểu kê kê của bánh nướng mè trói chặt, không cho hắn tiểu, khiến bánh nướng mè khóc phải về nhà tìm nương khóc lóc kể lể, ngẫm lại Kháp Kháp thật sự rất xấu xa, chỉ có thể để phu nhân quản giáo hắn thôi.
" Bánh nướng mè?" Lý Trì Nguyệt có chút nghi hoặc.
"Chính là con trai của Lục Đào, Hạng Vinh Quang, Kháp Kháp đặt biệt danh cho hắn, ta cảm thấy Kháp Kháp đặt rất hay, hắn so với Kháp Kháp trước đây còn béo hơn, đôi mắt nho nhỏ, giống như hai hạt mè trên cái bánh nướng... Nhìn dáng vẻ của Hạng Vinh Quang như vậy thật sự rất....buồn cười....haha...." Đồ Cửu Mị càng nói càng cảm thấy buồn cười, sau đó tự mình cười đến trăm hoa đua nở, không hề có hình tượng. Trước đây Kháp Kháp quá béo vẫn luôn bị nàng cười nhạo, khó có được Kháp Kháp tìm được một hài tử còn béo hơn hắn, dĩ nhiên sẽ dùng sức cười nhạo, tâm lý u ấm như vậy, Đồ Cửu Mị rất có thể lý giải.
"Ai bảo hắn họ Hạng, đáng đời!" Lý Trì Nguyệt bao che khuyết điểm nói một câu, đem Hạng Vinh Quang đánh vào địa ngục, khiến Hạng Vinh Quang rơi vào tay ác ma, sau khi lớn lên còn không thể xoay người.
Đồ Cửu Mị đột nhiên cảm thấy bản thân rất biết lí lẽ, vừa rồi nàng còn sâu sắc hiểu đại nghĩa đem Lý Cảnh Triều giáo huấn một lần, tuy rằng Lý Cảnh Triều từ trước đến nay không sợ nàng, bất quá nàng cũng chỉ có thể âm thầm vì bánh nướng mè thương tiếc một chút.
--------------Hoàn------------
========================
P/S: Vậy là hoàn rồi, cảm ơn các nàng đã theo đến cùng ~ những bạn nào có hứng thú với chuyện tình giữa Lý Lăng Nguyệt và Đồ Thập Mị thì xin mời tìm xem bộ Hoàng Hậu Tại Thượng TẠI ĐÂY

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã nhận xét !...
- Hãy bấm Theo dõi dưới chân trang để nhanh chóng nhận được phản hồi từ Tiểu thuyết bách hợp

Support : Cosmetic | Fashion | Souvenir | Phone | Computer | Houseware | Game | Travel | Hotel | Site Map | Contact Advertising | ↑ back to top
Ghi rõ nguồn doctruyen123.org dưới dạng liên kết khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright © 2015. Tiểu thuyết Bách hợp - All Rights Reserved
Design by Ngân Giang
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixel
Template by Namkna