Google.com.vn Đọc truyện Online

18/08/2018

Phu Nhân Tại Thượng (Minh Dã) - Tập 31 - 40

Đăng bởi Ngân Giang | 18/08/2018 | 0 nhận xét

Chương 31

Lục Sa bị ánh mắt của thất phu nhân quan sát vạn phần không được tự nhiên, thất phu nhân tuy rằng cũng từng là nhạc kỹ nhưng trên người thất phu nhân lại không cảm nhận được chút nào khí tức phong trần, vẫn luôn cảm thấy nàng giống như phu nhân, xuất thân không tầm thường, trên người lộ ra một cổ thư khí của người trí thức, nhã nhặn thanh tĩnh, có cảm giác gần bùn mà chẳng hôi bùn, điều này làm cho trong lòng Lục Sa sinh tự ti, nàng có chút không hiểu ngũ phu nhân, rõ ràng thất phu nhân thoạt nhìn so với nàng tốt hơn rất nhiều, vì sao ngũ phu nhân cũng không thể chuyên tâm đối đãi nàng đây?
Thôi Loan Thúy quả thật cùng Liễu Phi Nhân bất đồng, Liễu Phi Nhân là từ nhỏ lớn lên trong thanh lâu, cho nên mang theo nồng đậm khí tức phong trần, Thôi Loan Thúy xuất thân dòng dõi thư hương, Thôi gia còn có không ít đại quan, thời kì hưng thịnh nhất chính là thúc phục của Thôi Loan Thúy Thôi Tiến Tấn, làm đến Lại Bộ Thị Lang, là phụ tá của thái tử Lý Lăng Huy. Tám năm trước khi thái tử mưu phản cũng bị liên lụy, phụ thân Thôi Tiến Tích trên đường sung quân ra sung quân đã qua đời, mẫu thân không chịu nổi biến cố không lâu sau cũng chết bệnh, nàng bị bán vào giáo phường, năm ấy, nàng cũng mới mười sáu tuổi. Năm mười chín tuổi, được Bình Âm Hầu Hạng Huy nhìn trúng, nhịn đau dùng năm vạn lượng bạc chuộc thân, sau đó đã bị nhét vào Bình Âm Hầu phủ làm thiếp, từ đó còn bị Hạng Huy trêu đùa xưng là quý thiếp, dù sao thì trong tất cả thiếp thất của Hầu gia, nàng là quý nhất.
Thôi Loan Thúy là thiên kim tiểu thư được sủng ái đến khi phụ mẫu qua đời mới trở thành nhạc kỹ, Thôi Loan Thúy liền biết phải cẩu thả mà sống, hoặc là đau khổ chết đi, nàng lựa chọn cẩu thả mà sống. Để khiến bản thân sống được rất tốt, nàng liều mạng luyện cầm, làm nhạc kỹ, cầm nghệ tốt, mới có thể tạo càng nhiều lợi thế, ai cũng đều nói Thôi gia thanh cao, nhãn giới cao, chỉ có Thôi Loan Thúy biết, nàng không làm cao một chút liền có vô số ong bướm nhào đến, chỉ có thanh cao chọn một hai ân khách nổi trội để che chở nàng mới có thể sống tùy tâm một chút. Nàng lựa chọn Hạng Huy làm người dựa dẫm khi hoàn lương, trong số ân không nhiều lắm của nàng, Hạng Huy tuyệt đối không phải là người rất nổi bật, cũng không phải rất vừa mắt nàng, nhưng cũng không phải kém cõi nhất, nàng khi đó liền nhận thức Liễu Phi Nhân, chỉ là cùng xuất hiện không nhiều lắm, nàng liền từ chỗ Liễu Phi Nhân biết được trạng thái hậu viện Hầu gia phủ, một nữ chủ nhân tốt, so với nam nhân nhất thời nồng tình mật ý tin cậy hơn rất nhiều, dù sao thì hậu viện là cũng thiên hạ của nữ nhân. Thật ra nàng sớm có tiền chuộc thân, nhưng nàng vẫn để Hạng Huy cầm rất nhiều ngân lượng đến chuộc thân, dù sao thì những thứ đáng giá cho dù không cần nữa nhưng cũng không nỡ đạp hỏng.
Cũng may Hạng Huy tuy rằng háo sắc nhưng nhân phẩm vẫn không có trở ngại, coi như là nam nhân rộng lượng, Hầu gia phủ so với trong tưởng tượng thật là tốt hơn rất nhiều, về phần Liễu Phi Nhân bất quá là ngươi tình ta nguyện cho nhau thời gian tiêu khiển, dù sao thì tháng ngày làm thiếp thực sự rất buồn chán. Về phần kẻ hèn mọn này, nàng cũng không thiết phản ứng nàng đã từng làm nhạc, các phu nhân xuất thân trong sạch cũng sẽ không bởi vì nàng không pha trộn cùng Liễu Phi Nhân mà không xem thường nàng. Về phần Liễu Phi Nhân hoa tâm hay không quản, nàng từ trước đến nay cũng chỉ là mắt nhắm mắt mở, nàng không có hứng thú quản.
Lục Sa này, nàng gặp qua vài lần, ngược lại không có gì lưu ý, hôm nay vừa nhìn chỉ cảm thấy nha đầu này đối với Liễu Phi Nhân động chân tình rồi, chỉ cảm thấy rất đáng thương, đều nói con hát vô tình, cũng không ngẫm lại Liễu Phi Nhân loại này từ nhỏ lớn lên ở nơi yên hoa, còn có bao nhiêu chân tình còn có chân tình mới là đáng ngạc nhiên. Cho dù là Thôi Loan Thúy, đều cảm thấy máu của mình càng ngày càng lạnh, ít có chuyện gì có thể câu động tâm tình của nàng.
Trái lại lời nói của Lục Sa khiến Thôi Loan Thúy có chút đồng tình, hà tất phải đời đời làm nô, sao không thống khoái vì bản thân mà sống, tâm tư như vậy xuất từ miệng một gia nô, thực sự khiến Thôi Loan Thúy có chút ngoài ý muốn.
"Trái lại rất xinh xắn." Lục Sa cũng không tệ lắm, không thuộc loại ánh mắt đầu tiên có thể làm cho người ta kinh diễm,đây cũng là một trong những nguyên nhân Hầu gia không chú ý đến nàng, nhưng nhìn kỹ, sẽ phát hiện Lục Sa càng xem càng ưa nhìn, còn hơn một vài phu nhân hậu viện thoáng nhìn xinh đẹp, nhưng càng xem càng không thấy đẹp, trình độ như vậy lúc Thôi Loan Thúy ở giáo phường gặp qua không ít, chỉ có thể xem như dễ nhìn, vẫn chưa được xưng là mỹ nhân. Trong phủ này mỹ nhân chân chính, đại khái chỉ có phu nhân cùng Mị phu nhân, phu nhân thần thắng vu hình, mà Mị phu nhân là hình thắng vu thần, Liễu Phi Nhân trong mắt Thôi Loan Thúy cũng chỉ có thể miễn cưỡng xem như mỹ nhân.
"Thất phu nhân nói đùa, thất phu nhân mới thật sự là mỹ." Mỹ nhân trong phủ, thất phu nhân nhất định có thể vào xếp vào bốn người hàng đầu, xếp sau phu nhân cùng Mị phu nhân.
"Vậy ngươi cảm thấy ta cùng Liễu Phi Nhân ai hơn mỹ hơn ai?" Thôi Loan Thúy nhướng mày hỏi, Thôi Loan Thúy dĩ nhiên sẽ không lấy bản thân so với Mị phu nhân, nhưng nàng ngược lại có hứng thú so với Liễu Phi Nhân một lần.
Lục Sa có chút sửng sốt, vấn đề này rất kỳ quái, thất phu nhân cho dù muốn so sánh cũng muốn so sánh với nàng, sau đó thắng nàng, thừa cơ làm nhục nàng không biết tự lượng sức mình một chút, vì sao lại so với ngũ phu nhân? Hơn nữa hỏi vấn đề này đáp án không phải rất rõ ràng rồi sao, cho dù thất phu nhân trong mắt người khác so với ngũ phu nhân cao hơn một bậc, nhưng trong mắt nàng cũng không nhất định là như vậy, không phải đã có câu trong mắt người tình là Tây Thi.
"Thất phu nhân, tất cả phụ mẫu đều cảm thấy hài tử của mình tốt hơn so với người khác, đó là thiên vị xuất phát từ tình cảm thân mật, việc này cũng là đạo lý đó." Lục Sa cũng không quản Thôi Loan Thúy có thích nghe hay không, thành thật trả lời.
"Trả lời thú vị, ngươi có chút ý tứ, bất quá thật đáng tiếc." Thôi Loan Thúy nhìn Lục Sa nói, nàng phát hiện đôi mắt Lục Sa rất to, rất xinh đẹp, con ngươi rất đen, sạch sẽ. Đáng tiếc hảo cải trắng lại bị heo ăn, dĩ nhiên Thôi Loan Thúy không ý thức được bản thân cũng là cải trắng tốt bị heo ăn rồi.
Lục Sa thực sự không hiểu thất phu nhân thâm ý nói những lời này rốt cuộc là có ý gì, trước đó nàng chưa bao giờ cùng thất phu nhân nói chuyện nhiều, thất phu nhân trước kia căn bản sẽ không chú ý đến nàng, cũng không thích nói chuyện, nàng còn tưởng rằng thất phu nhân không biết quan hệ giữa nàng cùng ngũ phu nhân, nhưng lại cảm thấy khả năng này không lớn, sau đó Lục Sa nghĩ, nàng đại khái cảm thấy nàng không có gì uy hiếp, chí ít Lục Sa thật sự cảm thấy so với thất phu nhân, quả thật nàng không điểm nào có thể sánh bằng, duy nhất có thể sánh bằng chính là nàng so với thất phu nhân trẻ hơn vài tuổi, nhưng thất phu nhân mang lại cảm giác từng trải cùng trầm ổn, con nàng lại giống như một cây trúc duẫn (măng trúc) tế nộn, tựa như rượu lâu năm đấu với tiểu trúc duẫn, dường như cũng là thua kém. Tâm tình Lục Sa càng thấp, không có gì khiến người chán nản hơn việc thua kém tình địch về mọi mặt.
"Thất phu nhân đáng tiếc cái gì?" Lục Sa cuối cùng nhịn không được hỏi ra miệng.
"Ngươi thông minh như vậy, tự mình lĩnh hội một chút đi." Thôi Loan Thúy hướng Lục Sa vừa cười vừa nói, Thôi Loan Thúy không phủ nhận nàng cố ý hướng Lục Sa cười đến câu người như vậy.
Thất phu nhân ngay cả lúc cười rộ lên đều là cực mỹ, sai, thất phu nhân rất ít cười, cho dù là đối với ngũ phu nhân đều rất ít cười, nàng thế nào sẽ cười với mình đây? Thất phu nhân nói mập mờ như vậy, còn có nụ cười không thể tưởng tượng nổi, khiến trong lòng Lục Sa thiên tư bách chuyển, chính là ngộ không ra nguyên cớ. Thôi Loan Thúy từ trước đến nay không chú ý Lục Sa, không có nghĩa là Lục Sa không chú ý đến nàng, trên thực tế, sự chú ý của Lục Sa đối với Thôi Loan Thúy cũng sắp ngàng bằng với Liễu Phi Nhân. Nghìn vạn lần đừng đánh giá thấp sự quan tâm của nữ nhân đối với tình địch, đặc biệt một tình địch cường đại.
Lục Đào không đi là vì sợ thất phu nhân khó xử Lục Sa, nhưng lâu như vậy thất phu nhân cũng không khó xử Lục Sa, khiến Lục Đào mới có một chút yên tâm, tuy rằng thất phu nhân cũng là xuất thân nhạc kỹ, nhưng Lục Đào đối với thất phu nhân cũng không phản cảm, có thể là vì thất phu nhân tạo cảm giác nhã nhặn, thoạt nhìn rất đứng đắn, so với các phu nhân khác đều giống tiểu thư khuê các hơn, nàng thực sự cũng không biết thất phu nhân tại sao lại dây dưa cùng ngũ phu nhân.
--------------------------

Chương 32

"Phu nhân, thất phu nhân cùng Lục Sa nói đáng tiếc là có ý gì?" Đồ Cửu Mị vẫn dựng thẳng lỗ tai lên nghe trộm cũng nhịn không được hiếu kỳ hỏi phu nhân thoạt nhìn thông minh nàng, nàng cảm thấy thất phu nhân nói chuyện rất thâm ảo.
"Ta thế nào biết được." Lý Trì Nguyệt mới lười suy đoán ẩn ý của Thôi Loan Thúy, thật ra nàng rất khó chịu bị người quấy rầy nhã hứng ngắm hoa thưởng nguyệt.
"Ngươi vẫn luôn mắng ta ngốc, thật ra ngươi cũng không thông minh bao nhiêu đi." Đồ Cửu Mị lá gan đặc biệt phì nói.
Lý Trì Nguyệt nghe vậy khó chịu vô cùng, nha đầu này thật đúng là dám xem nàng là người cùng đẳng cấp, quả thực chính là đang vũ nhục đầu óc từ nhỏ thông minh của nàng.
"Nàng đại khái là cảm thấy Lục Sa phối với Liễu Phi Nhân rất đáng tiếc." Lý Trì Nguyệt phải thỏa mãn lòng bát quái của Đồ Cửu Mị hạ mình xuống đất đi phỏng đoán ý tứ trong lời nói của người khác.
" Thất phu nhân cảm thấy đáng tiếc cho Đồ Cửu Mị, bản thân thất phu nhân chẳng phải cũng rất đáng tiếc sao?" Đồ Cửu Mị trái lại bắt được trọng điểm.
"Ai biết nàng nghĩ như thế nào!" Lý Trì Nguyệt có chút tức giận hồi đáp, nàng thực sự rất phiền chán cùng Đồ Cửu Mị thảo luận những chuyện từ trước đến nay nàng vốn dĩ chướng mắt, Liễu Phi Nhân, Thôi Loan Thúy còn có tiểu nha đầu gọi là Lục Sa kia lén lút loạn thất bát tao thì tốt rồi, còn ở trước mắt nàng nháo loạn không biết thu liễm. Trước đó các nàng không làm chuyện gì quá phận, nàng cũng lười đi quản nhưng nếu như truyền đến bên ngoài hầu phủ, nàng làm đương gia nữ chủ nhân sẽ rất khó giả câm giả điếc, nhất định phải trừng phạt nghiêm khắc những nữ nhân dâm loạn hậu viện này.
"Thật ra ngũ phu nhân rất tốt, cho dù là hoa tâm một chút, nhưng hiện tại giống như ngũ phu nhân nói, nàng buông tha ai, người đó cũng sẽ khổ sở, nhưng nàng dây dưa như vậy, các nàng cũng sẽ khổ sở, vậy phải làm sao mới tốt đây?" Đồ Cửu Mị trái lại thay các nàng lo lắng.
"Nữ tử bình thường nghe chuyện như thế này, không phải đều cho là vô liêm sĩ sao, ngươi không những không cảm thấy vô liêm sĩ, trái lại vì các nàng lo lắng, phản ứng của ngươi thật là bất thường." Lý Trì Nguyệt hồ nghi nhìn Đồ Cửu Mị, nàng lại muốn hoài nghi Đồ Cửu Mị chính là thích nữ tử giống như những nữ nhân này, Lý Trì Nguyệt vì thế kéo ra khoảng cách với Đồ Cửu Mị, nàng phải đề phòng một chút mới được.
"Ngũ phu nhân nói qua nàng nhìn quen xú nam nhân tầm hoa vấn liễu, nếu còn thích nam nhân mới là kỳ quái, ta cảm thấy rất có đạo lý, hơn nữa các nàng đều là người đáng thương, ta càng cảm thấy Lục Sa nói rất có đạo lý." Đồ Cửu Mị giải thích.
"Trước đây đừng nói nữa, các nàng hiện tại đều là thiếp thất của Hầu gia, phu quân là trời, các nàng lại không làm được, còn cùng nữ tử dây dưa, dâm loạn hậu viện, có thể nói là không tuân thủ nữ tắc, sau này việc học của ngươi tự bản phu nhân sẽ dạy, để tránh ngươi theo những người này học xấu." Lý Trì Nguyệt nghiêm trang nói với Đồ Cửu Mị, nàng cảm thấy cần phải khiến Đồ Cửu Mị cách xa Liễu Phi Nhân.
Thật ra người rất không xem phu quân là trời chính là phu nhân, phu nhân lúc đó chẳng phải ngại Hầu gia thối, cũng không chịu cùng Hầu gia viên phòng đó sao, đó cũng coi như là không tuân thủ nữ tắc đi, dĩ nhiên Đồ Cửu Mị cũng chỉ dám âm thầm nói trong đầu, thật ra Đồ Cửu Mị hiếu kỳ nhất chính là nữ tử cùng nữ tử rốt cuộc làm thế nào dâm loạn hậu viện, nàng nghĩ không ra. Nàng đối với việc nam nữ cũng chỉ là kiến thức nửa vời, cảnh tối lửa tắt đèn chỉ cảm thấy có cái gì đâm vào, khiến cho nàng đau đến chết khiếp, chỉ cảm thấy đau, cũng may kết thúc rất nhanh, quá trình thật đúng là không chú ý đến. Cho nên Đồ Cửu Mị đối với chuyện nữ nữ hoàn toàn không biết gì cả. Nàng rất muốn mở miệng hỏi phu nhân, nhưng vấn đề khó có thể mở miệng như vậy làm sao hỏi ra lời, nàng đoán rằng phu nhân đại khái cũng không biết, dù sao thì phu nhân cũng là hoàng hoa khuê nữ, ngẫm lại phu nhân được gọi là phu nhân lại là xử nữ, Đồ Cửu Mị rất kinh ngạc.
Đồ Cửu Mị không phát hiện, nàng nguyên bản đè thấp giọng nói cùng phu nhân thảo luận, chỉ là sau đó thảo luận đến cao hứng, quên mất đè thấp âm lượng, vì vậy ba người phía trước cũng nghe giọng nói của Mị phu nhân, lại lắng nghe, dĩ nhiên còn có giọng nói của phu nhân, thoáng chốc, Lục Sa cùng Lục Đào đều bị kinh hách, đặc biệt là Lục Sa mặt mũi trắng bệch, cho dù là Thôi Loan Thúy đều cảm thấy có chút không ổn, ba người đều muốn lập tức cho dù là trong hoa viên, không muốn chạm mặt phu nhân, nếu là ai cũng sẽ không được tốt lành, nhưng không người nào dám rời đi.
Đồ Cửu Mị không chú ý đến bản thân bại lộ rồi, nhưng Lý Trì Nguyệt cũng không có khả năng không biết. Vì vậy quyết định thật nhanh, Thôi Loan Thúy lập tức đi đến nơi phát ra giọng nói, cũng chính là phía sau giả sơn, Lục Sa phản ứng kịp lập tức lôi kéo Lục Đào đi theo thất phu nhân, chuẩn bị thỉnh an kiêm thỉnh tội với phu nhân.
"Loan Thúy thỉnh an phu nhân, Loan Thúy không biết phu nhân ở đây ngắm hoa, quấy nhiễu nhã hứng của phu nhân cùng Mị phu nhân, thực sự đáng tội." Thôi Loan Thúy thấp tư thái, ngữ khí cung kính nói.
"Quả thật quấy rầy đến bản phu nhân, còn khiến bản phu nhân nghe thấy một ít chuyện không nên nghe, ngươi nói ta nên phạt các ngươi thế nào đây?" Ngữ khí của Lý Trì Nguyệt mềm nhẹ, giống như một câu hỏi bình thường.
"Mặc cho phu nhân xử lý, Loan Thúy không một câu oán trách." Thôi Loan Thúy như trước kính cẩn nghe theo, Thôi Loan Thúy đối với Hầu gia đều sẽ tự cao tự đại nhưng thái độ đối với Lý Trì Nguyệt quả thật là thấp đến không thể thấp hơn.
Lý Trì Nguyệt nhìn Thôi Loan Thúy thức thời như vậy, liền biết đó là một nữ nhân thông minh thức thời, không uổng phí Hạng Huy khi đó đến chỗ nàng đòi nhiều ngân lượng để nạp nàng vào phủ.
"Hai người các ngươi thì sao đây?" Lý Trì Nguyệt nhìn lướt qua Lục Sa hỏi.
"Mặc cho phu nhân xử lý." Lục Sa cùng Lục Đào cũng không ngốc, lập tức trăm miệng một lời.
"Tốt, vậy phạt thất phu nhân quay về viện chép một nghìn lần kim cương kinh, ba ngày sau đưa đến chỗ ta, Lục Sa sáng mai phải đi đến chỗ Trương má má nhận phạt, Lục Đào để cho Mị phu nhân mang về trách phạt đi." Lý Trì Nguyệt lãnh đạm nói.
Lục Sa vừa nghe đến chỗ Trương má má nhận phạt, sắc mặt trắng nhợt, Lục Đào nghe vậy cũng là vẻ mặt lo lắng, nếu như Lục Sa đến chỗ Trương má má, nhất định phải da tróc thịt bong rồi, Lục Đào đột nhiên có chút tự trách, nếu đêm nay nàng không kéo Lục Sa ra ngoài thì làm sao lại đụng phải phu nhân.
Trong lòng Thôi Loan Thúy dâng lên ba phần không đành lòng, nàng sớm đã đoán được Lục Sa là người bị xử phạt nặng nhất trong ba người, làm nha hoàn cùng ngũ phu nhân pha trộn là một tội, phiên ngôn luận không muốn đời đời đời làm nô là bất trung với gia chủ. Cho dù nói rất có đạo lý, nhưng phu nhân là đương gia chủ mẫu, nhất định cũng sẽ không tha nhẹ Lục Sa, bất quá không đuổi ra phủ, cũng xem như là khai ân rồi, dù sao thì gia chủ rất không cần chính là người bất trung.
"Tạ ơn phu nhân phạt nhẹ." Lục Sa lập tức quỳ xuống đất dập đầu tạ ân.
Đồ Cửu Mị vẫn không xen vào được hậu tri hậu giác phát hiện, các nàng có thể đều là bị nàng liên lụy Nàng không biết Lục Sa đến chỗ Trương má má sẽ nhận loại xử phạt gì, nhưng từ thái độ làm người sắc mặt của Trương má má, nhất định sẽ không nhẹ, đặc biệt là nhìn vẻ mặt lo lắng của Lục Đào, còn có khuôn mặt tái nhợt của Lục Sa của khiến trong lòng Đồ Cửu Mị vô cùng không đành lòng.
"Phu nhân, có phải quá nặng rồi hay không?" Đồ Cửu Mị mềm lòng muốn vì các nàng cầu tình.
"Ngươi các hỏi nàng xem có nặng không?" Lý Trì Nguyệt cười hỏi ngược lại. Đồ Cửu Mị nếu như đủ thông minh, nên biết không nên lập tức vì các nàng cầu tình lúc này.
Đồ Cửu Mị nghe những lời này, liền biết cái gì cũng không dùng được, phu nhân hỏi như vậy, ai dám nói là phạt nặng nữa chứ.
"Mị phu nhân, phu nhân đã phạt nhẹ rồi, ngài không cần cầu tình cho chúng ta." Lục Sa hướng Đồ Cửu Mị cười nói, bản thân nàng không bị đuổi khỏi phủ Hầu gia đã tốt lắm rồi. Chỉ là thất phu nhân tương đối vô tội, nếu như nàng cùng Lục Đào không nói đến nàng, nàng sẽ không bị phạt chép một nghìn lần kim cương kinh.
Đồ Cửu Mị chỉ đành câm miệng, vừa nghĩ đến các nàng có thể là do nàng liên lụy, trong lòng cũng rất không an ổn.
"Đều lui ra đi." Lý Trì Nguyệt cảm thấy bản thân bị quấy rầy đủ lâu rồi.
Sau khi các nàng đi rồi, Đồ Cửu Mị vẫn nhìn không mở miệng rốt cục nhịn không được liền lên tiếng.
"Nếu như vừa rồi ta không lớn tiếng dẫn các nàng đến, đêm nay phu nhân có thể hay không xem như chưa từng nghe thấy gì mà không phạt bọn họ?" Đồ Cửu Mị hỏi.
" Ngươi nói xem?" Lý Trì Nguyệt hỏi ngược lại, lòng dạ Đồ Cửu Mị ngày thường quá mềm rồi, nàng chỉ có thể gả cho bách tính bình thường, nếu không cho dù là làm chính thất cho phú gia đều sẽ bị người gặp đến xương cốt cũng không còn, nàng thực sự không thích hợp làm một đương gia chủ mẫu.
"Ta đang hỏi người, phu nhân không nên luôn hỏi ngược lại ta." Đồ Cửu Mị cảm thấy bản thân ghét nhất bị phu nhân dùng ngữ khí hỏi ngược vặn hỏi mình.
"Ta không cần phải trả lời vấn đề của ngươi, đặc biệt là với ngữ khí hiện tại của ngươi." Lý Trì Nguyệt ôn hoà nói, dĩ nhiên nhã hứng thưởng nguyệt rốt cuộc toàn bộ tiêu tan, Lý Trì Nguyệt đột nhiên cảm thấy phạt những người đó còn hơi nhẹ.
. Phu nhân quả nhiên không dễ thân cận, tâm can lãnh đạm, hoa ta không có tâm tình thưởng thức nữa, phu nhân tự mình thưởng thức đi." Đồ Cửu Mị bị những lời của Lý Trì Nguyệt khiến cho trong lòng buồn bực, nàng vẫn luôn nỗ lực thân cận phu nhân, nhưng phu nhân luôn nhắc nhở nàng thân phận có chênh lệch, nàng vô luận như thế nào đều không thể chân chính thân cận phu nhân, nghĩ đến đó Đồ Cửu Mị càng thêm phiền muộn, nàng không muốn nhìn thấy phu nhân, nàng thầm nghĩ trở lại trốn vào ổ chăn mà ngủ.
Lý Trì Nguyệt có chút không thể tin được, Đồ Cửu Mị dám nói như vậy với nàng, còn dám bỏ rơi nàng rời đi, chẳng lẽ Đồ Cửu Mị không biết thái độ như vậy, cho dù nàng muốn nàng ta chết một nghìn lần đều có thể, đừng tưởng rằng mang thai hài tử thì nàng cũng không dám động nàng ta! Lý Trì Nguyệt chỉ cảm thấy trong lòng tràn ngập lửa giận, lửa không chỗ phát nên nàng đem tất cả hoa quỳnh đang nở ra tươi đẹp đều ngắt sạch.
------------------------------------------

Chương 33

Đồ Cửu Mị trở lại tắm rửa rồi liền trốn lên trên giường, nhưng thế nào cũng ngủ không được, trong lòng vẫn luôn cảm thấy có gì đó đè nặng, lại nói không được là thứ gì, tuy rằng Lục Sa bị phạt, tuy rằng nàng đồng tình Lục Sa nhưng dù sao cũng không có giao tình gì, Lục Đào trong viện của nàng lại không bị phạt, chờ một chút, lẽ nào phu nhân bởi vì nàng nên đối với Lục Đào phạt tương đối nhẹ, sai, phu nhân sẽ không bởi vì nàng mà phạt nhẹ Lục Đào, Lục Đào vốn dĩ không nói gì sai, nàng cũng không thể tự mình đa tình, vẫn luôn cảm thấy phu nhân đối với nàng có cái gì đó bất đồng, thật ra nàng chủ yếu cũng là bởi vì loại thái độ đó của phu nhân mới khiến trong lòng rất không thoải mái. Nghĩ đến vừa rồi nàng phát giận bỏ rơi phu nhân, phu nhân có thể tức giận hay không, bản thân nàng là thiếp, phu nhân là thê, phu nhân còn là quận chúa, thiếp ném sắc mặt cho thê xem, vậy chẳng phải là to gan lớn mật tự tìm tử lộ sao, nghĩ tới đây Đồ Cửu Mị vừa rồi đặc biệt phì đảm thoáng chốc rút lại còn bằng hạt đậu xanh. Sáng mai đi chịu tội với phu nhân, phu nhân hẳn là người rộng lượng đi, hẳn là đi, có thể đi, có lẽ đi, càng nghĩ càng không xác định, như vậy Đồ Cửu Mị càng trằn trọc khó ngủ.
Sau khi Lý Trì Nguyệt tàn phá hết hoa để phát tiết, trong lòng mới có chút thoải mái, nhưng mà chỉ một chút như vậy, tổng thể vẫn là rất không thoải mái, không thoải mái đến nhìn thấy ai cũng không thuận mắt, tuy rằng nàng không hề thích loạn phát tính tình nhưng thỉnh thoảng cũng sẽ có, dù sao thì nàng lớn thế này vẫn chưa có ai có thể khiến nàng khó chị như vậy. Khá lắm Đồ Cửu Mị, Lý Trì Nguyệt nghĩ đến Đồ Cửu Mị liền giận dữ phản cười.
Từ lúc quận chúa quay về phòng An Nhi liền phát hiện quận chúa tâm tình không tốt, quả thực là quá không xong rồi, nàng không biết đêm nay đã xảy ra chuyện gì, trước khi quận chúa đi ngắm hoa tâm tình rõ ràng không sai, Mị phu nhân trái lại rất có năng lực, có thể khiến phu nhân tức giận như vậy, nghĩ đến đây An Nhi đều cảm thấy Mị phu nhân nên đem da kéo căng một ít, An Nhi lúc này cảm thấy vui sướng khi người khác gặp họa. Ai bảo Mị phu nhân gần đây quá được sủng ái rồi, quá được sủng ái ít nhiều cũng sẽ khiến người khác đỏ mắt.
Ngày hôm sau, sáng sớm Đồ Cửu Mị liền đến trong phòng phu nhân thỉnh an, nàng tính toán qua, đây là thời gian phu nhân rời giường dùng điểm tâm.
Bất quá tối qua bởi vì tâm tình không tốt lắm, Lý Trì Nguyệt ngủ trễ một chút, nên sáng nay thức dậy cũng trễ hơn so với bình thường, lúc Đồ Cửu Mị đến, nàng vừa mới thức dậy. Sau khi nàng thức dậy cũng không lập tức rời giường, mà chỉ ngồi dậy thất thấn suy nghĩ một chút, sau đó mới gọi An Nhi đến hầu hạ, lúc này không nên đến quấy nhiễu nàng.
An Nhi nhìn thấy quận chúa thất thần xong, mới đem chén nước cùng cành dương liễu ngâm nước đưa đến.
Chờ sau khi Lý Trì Nguyệt rửa mặt xong, An Nhi lúc này mới bắt đầu bẩm báo.
"Mị phu nhân sáng sớm đã đến muốn thỉnh an quận chúa, hiện tại chờ ở bên ngoài."
"Hừ!" Lý Trì Nguyệt hừ lạnh.
Trước khi thái độ của Lý Trì Nguyệt còn chưa được xác định An Nhi không dám tự ý chủ trương, ai biết quận chúa rốt cuộc gặp hay là không gặp.
"Để nàng chờ đi, nói với nàng, có gặp hay không còn phải xem tâm tình của bản quận chúa." Lý Trì Nguyệt lãnh đạm nói.
Đồ Cửu Mị chậm chạp không thấy An Nhi đi ra, có chút lo nghĩ, phu nhân quả nhiên là tức giận.
"Phu nhân bảo ngươi chờ, có gặp hay không còn phải xem tâm tình của phu nhân." An Nhi đem lời của quận chúa chuyển cáo cho Đồ Cửu Mị.
Cũng không nói là không gặp, vậy có nghĩa là cũng có thể sẽ đồng ý gặp, nghĩ như vậy, Đồ Cửu Mị liền nhẫn nại chờ ở bên ngoài, thật ra nàng có chút sợ phu nhân thực sự không dự định phản ứng nàng.
"Ngươi nói cùng phu nhân, ta là vội tới thỉnh tội." Đồ Cửu Mị lập tức đem thỉnh an hạ xuống còn thỉnh tội.
Lý Trì Nguyệt nghe xong những lời này, chỉ là cười nhạt, vẫn là câu trả lời trước đó.
Đồ Cửu Mị không có cách nào cũng chỉ có tiếp tục chờ, Đồ Cửu Mị ngồi mệt mỏi lại đứng lên đi một chút, sau đó tiếp tục ngồi, tiếp tục đứng lên, như vậy nhiều lần, một buổi sáng cứ như vậy trôi qua, phu nhân còn không có ý triệu kiến nàng Tâm nhãn của phu nhân đại khái là chỉ lớn bằng hạt đậu xanh đi, tính tình lớn như vậy, không cho nàng gặp, nàng làm thế nào bồi tội, nàng làm sao dỗ dành phu nhân đây, tuy rằng Đồ Cửu Mị cảm thấy nàng chỉ sai một chút mà thôi, dù sao cũng là phu nhân khiến trong lòng nàng khó chịu trước, quên đi, ai bảo nàng là số khổ làm thiếp, chính là để chính thế khi dễ, nghĩ đến đó Đồ Cửu Mị cảm thấy lòng chua xót. Nếu như có kiếp sau, tốt nhất là để nàng làm thê, để phu nhân làm thiếp khi đó nàng nhất định cũng phải hung hăng khi dễ phu nhân làm thiếp, nghĩ như vậy, Đồ Cửu Mị liền hài lòng không ít, nàng trái lại rất biết tìm vui trong khổ.
Lúc dùng ngọ thiện, Đồ Cửu Mị vẫn thành thật ăn ở chỗ phu nhân, nàng ở bên ngoài ăn, phu nhân ở bên trong ăn, món ăn đủ loại nguyên liệu tươi ngon chỉ là không mặn, ngay cả cá cũng không có, đạm đến khiến Đồ Cửu Mị rất muốn trở về biệt viện của mình mà ăn, nàng bắt đầu tưởng niệm thịt cá rồi. Cũng may canh là canh xương, vừa nhìn chính là đại xương cốt hầm rất lâu, hương vị nồng đậm khiến Đồ Cửu Mị uống nhiều hai chén, trong bụng chứa không ít nước khiến Đồ Cửu Mị bắt đầu khó chịu rồi, canh xương này mùi vị không tệ, chính là thịt xẻo quá sạch sẽ rồi, ngay cả thịt vụn đều vớt không được. Không ăn được thịt sẽ không có cảm giác hạnh phúc, Đồ Cửu Mị cảm khái.
Ăn xong bữa trưa cũng sắp đến buổi chiều rồi, An Nhi mới từ trong phòng đi ra, Đồ Cửu Mị vui vẻ, phu nhân nhất định là bị thành tâm của nàng làm cảm động rồi.
"Có phải phu nhân muốn triệu ta vào hay không?" Đồ Cửu Mị vui vẻ hỏi.
An Nhi lắc đầu: "Phu nhân không muốn gặp ngươi, mời trở về."
Đồ Cửu Mị nghe lời này, rất muốn đạp chén, lúc nàng ăn cơm đã nghĩ làm như vậy, hiện tại càng muốn làm, nếu như không muốn gặp sao không nói sớm, treo người ta cả ngày mới nói không gặp, có người khi dễ người khác đến thế sao, càng nghĩ Đồ Cửu Mị càng cảm thấy ủy khuất, nước mắt đảo quanh trong viền mắt.
An Nhi quả thật sợ Mị phu nhân thực sự khóc cho nàng xem, Mị phu nhân thật đúng là chưa ăn qua khổ, cũng chỉ chờ một ngày mà thôi, thật ra theo mức độ tức giận của quận chúa, chỉ khiến nàng chờ đã là rất nhẹ rồi.
Đồ Cửu Mị mạnh mẽ nhịn xuống nước mắt, nàng mới không cần khóc để bị người ta cười, có cái gì hay ho, sau này sẽ không đến nữa. Đồ Cửu Mị quả thực đem nước mắt nén xuống đến lúc quay về trong phòng mới chảy ra, khiến Lục Đào vô cùng kinh sợ.
"Mị phu nhân, ngươi làm sao vậy, có phải bị phu nhân trách mắng hay không?" Lục Đào thân thiết hỏi.
Đồ Cửu Mị vừa nghe đến phu nhân, nước mắt càng rơi lợi hại hơn, nàng chỉ cảm thấy trong lòng ủy khuất, tuy rằng nàng thực sự rất không muốn rơi nước mắt.
Lục Đào nghĩ, Mị phu nhân quả nhiên là bị phu nhân khi dễ rồi, nhưng bị phu nhân khi dễ cũng không có cách nào, Hầu gia phủ này, cũng không ai có địa vị cao hơn so với phu nhân, ngay cả cáo trạng cũng không thể cáo, Lục Đào nghĩ đến bên kia Lục Sa cũng bị Trương má má phạt đến không xuống giường được, kết luận phu nhân quả nhiên không thể đắc tội, chỉ là có chút không giải thích được, Mị phu nhân không phải luôn luôn được phu nhân ưu ái sao, sao cũng bị khi dễ đây?
"Nàng có phản ứng gì?" Lý Trì Nguyệt thuận miệng hỏi.
"Mị phu nhân thoạt nhìn muốn khóc." An Nhi luôn nói đúng sự thật không hề giấu diếm quận chúa.
Lý Trì Nguyệt khẽ nhíu mày, Đồ Cửu Mị nhìn như lá gan rất phì, lại vô dụng như vậy, bất quá chờ một chút mà thôi có cái gì hảo khóc, kiều khí kiểu tình! Trong lòng Lý Trì Nguyệt lần thứ hai hừ lạnh, nàng còn chưa hết giận đây! Quên đi, nếu như sáng mai nàng tiếp tục đến, vậy thì miễn cưỡng gặp nàng đi.
Nhưng đến hôm sau, Đồ Cửu Mị dĩ nhiên không đến, điều này làm cho trong lòng Lý Trì Nguyệt có chút tức giận, thật vất vả ban chút ân điển,tên kia dĩ nhiên không biết cảm kích, còn dám giận dỗi nàng, cũng không xem bản thân có mấy phân cân lượng, đừng tưởng rằng nàng không đến thì bản quận chúa không dày vò được nàng, nàng quả nhiên là dại dột muốn chết.
Đồ Cửu Mị trở lại gian nhà của mình bởi vì tâm tình không tốt mà càng muốn ăn thịt, nhưng món ăn bữa tối dĩ nhiên giống hệt như buổi trưa, một chén canh xương thịt được tước rất sạch sẽ, còn lại đều là thức ăn chay, cũng là những món khác nhau như ban sáng, tuy rằng đầu bếp chế biến đa dạng khiến nàng rất vui mừng, nhưng không có thịt, những ngày như vậy làm sao mà qua!
"Lục Đào, ta muốn ăn thịt!" Đồ Cửu Mị trắng trợn biểu đạt khát vọng đối với thịt.
"Phu nhân nói, qua mấy ngày nữa là đại thọ của lão phu nhân, mấy ngày nay phải ăn chay vì lão phu nhân cầu phúc, canh xương này là phu nhân đặc biệt ban cho người." Lục Đào đem mệnh lệnh của thượng cấp nói cho Mị phu nhân biết.
Đồ Cửu Mị mới không tin phu nhân thật sự hiếu thuận với lão phu nhân như vậy, phu nhân rõ ràng là nhằm vào nàng, ngày sau chẳng phải là mỗi bữa đều chỉ có canh xương, món chay thôi sao, nghĩ tới đây, Đồ Cửu Mị nhất thời không hề có khẩu vị nữa, vì vậy Đồ Cửu Mị lần đầu tiên không ăn cơm.
Chuyện này truyền đến tai Lý Trì Nguyệt, Lý Trì Nguyệt kết luận Đồ Cửu Mị là cố ý đối nghịch với nàng, bất quá trừng phải nho nhỏ mà thôi, nàng liền kháng nghị tuyệt thực, khá lắm Đồ Cửu Mị, bản phu nhân xem ngươi có thể nhịn được mấy ngày!
Thật ra Lý Trì Nguyệt đánh giá cao Đồ Cửu Mị rồi, Đồ Cửu Mị thực sự không phải cố ý không ăn cơm, chỉ là không có thịt, thực sự không khẩu vị, nàng vẫn chưa có tiền đồ đến mức tuyệt thực đối kháng cùng phu nhân. Cùng đêm đó, bởi vì không ăn cơm tối, nàng đói đến chịu không nổi, hơn nửa đêm chạy đến phòng bếp lật nồi lật bát tìm thức ăn.
--------------------------------------------

Chương 34

Người qua không tốt cũng không chỉ có một mình Đồ Cửu Mị, thất phu nhân cùng Lục Sa cũng không được khá hơn.
Thôi Loan Thúy thuận tay trái, nhưng tay phải từ nhỏ đều có huấn luyện, cho nên cũng là cực kỳ linh hoạt, cho nên lúc chép kim cương kinh, nàng hai tay đều dùng đến mặc dù hai tay đều dùng đến rồi nhưng vẫn chép đến hai tay như nhũn ra. Phải có chút oán giận Lục Sa cùng Lục Đào thế nào lại nhắc đến nàng, khiến nàng cũng chịu liên lụy.
Liễu Phi Nhân tiến đến thấy Thôi Loan Thúy đang dùng hai tay viết chữ, tấm tắc khen ngợi, hai tay cùng sử dụng, hơn nữa chữ viết hai bên đều vô cùng tú lệ, hai tay không chỉ có thon dài xinh đẹp, còn cực kỳ linh xảo, đáng tiếc chủ nhân của đôi tay nàng, ngoại trừ đánh đàn cùng viết chữ, bàn tay trước nay lười nhúc nhích, đáng tiếc bản thân dĩ nhiên hưởng thụ không được đôi tay linh xảo này, nếu không chắc chắn phải chết thành tiên rồi đi, Liễu Phi Nhân nhìn tay Thôi Loan Thúy suy nghĩ lung tung.
"Thất phu nhân quả nhiên là nữ nhân tài ba, chữ viết rất đẹp, không mấy người có thể dùng cả hai tay viết chứ như thất phu nhân, quả thực đây là một đôi tay khéo léo." Liễu Phi Nhân chưa bao giờ keo kiệt khích lệ, cũng xoa lên bàn tay Thôi Loan Thúy.
Thôi Loan Thúy rút tay lại, nhìn Liễu Phi Nhân liền cảm thấy tâm tình không vui vẻ rồi, nói đến dâm loạn hậu viện, người trước mắt mới là đầu sỏ gây tội lớn nhất, nàng cùng nha đầu kia đều bị trọng phạt, duy nhất tên này dĩ nhiên có thể miễn chịu xử phạt, mà nàng ở chỗ này chép kinh chéo đến tay cũng nhũn ra.
"Có phải mỏi tay hay không, ta giúp ngươi xoa bóp." Liễu Phi Nhân từ trước không sợ Thôi Loan Thúy mặt lạnh, liền lấy lòng, nắm cổ tay Thôi Loan Thúy xoa nhẹ.
"Thế nào không đi yêu thương nha hoàn trong phòng của ngươi, chạy ta bên này làm gì?" Thôi Loan Thúy đã nghe nói, Lục Sa bị phạt đến độ không xuống giường được, tên này không ở bên cạnh hầu hạ, chạy đến chỗ nàng làm gì!
"Không phải là do ta nghe nói ngươi cũng bị phạt sao, dĩ nhiên cũng muốn quan tâm một chút." Liễu Phi Nhân dĩ nhiên cũng sẽ không đối với các nữ nhân của mình nặng bên này nhẹ bên kia, Thôi Loan Thúy từ trước đến nay cũng không nhắc tới Lục Sa, lần này quan tâm Lục Sa, không phải là ghen chứ, ngẫm lại lại cảm thấy khả năng không lớn. Thôi Loan Thúy tuy nói từng vào chốn phong trần nhưng nguyên bản là xuất thân thiên kim tiểu thư, tâm nhãn rất cao, làm sao sẽ đi để ý nàng, pha trộn bất quá để tiêu khiển mà thôi, dù sao đều là thân phận kỹ nữ khiến các nàng không có gì kiêng kỵ. Cho dù là lúc thân thể rất thân mật, Liễu Phi Nhân đều cảm thấy người trước mắt cách nàng rất xa, trên giường nàng xưa nay thích có qua lại, nhưng người này cũng chỉ lo hưởng thụ cho bản thân, cho đến bây giờ cũng không quan tâm cảm thụ của nàng. Dù vậy, cũng không cản trở sự yêu thích của nàng đối với Thôi Loan Thúy, minh châu ngọc bích cho dù không thể dùng, nhìn cũng là thích. Liễu Phi Nhân tự cảm thấy bản thân đối với mỗi mỹ nhân đều rất thật tình, không có cách nào chỉ thủ lấy một người, nàng luôn sẽ động tâm với các mỹ nhân.
"Ngươi dây dưa như vậy, ta mới không thèm để ý, tiểu nha hoàn trong viện của ngươi sợ là sẽ thấy thương tâm đi." Thôi Loan Thúy nhàn nhạt nói.
"Ngươi từ lúc nào lại đối với Lục Sa trong viện của ta thân thiết như vậy?" Vì tình địch lên tiếng, thế nào cũng không giống như tác phong của thất phu nhân, người này luôn luôn bàng quan, đối với chết sống của người khác đều là thờ ơ.
" Nếu không phải nàng, ta thế nào sẽ ở chỗ này chép kinh đến nhũn tay!" Thôi Loan Thúy lạnh giọng nói.
"Được rồi, Lục Sa nhất định cũng không phải cố ý, thất phu nhân của ta cũng đừng giận chó đánh mèo với nàng nữa, nếu không như vậy đi, ta ở chỗ này bồi ngươi, nếu không thì ta giả bút tích của ngươi giúp ngươi chép kinh, thế nào? Phu nhân sẽ không kiểm tra tỉ mỉ đâu." Liễu Phi Nhân sợ Thôi Loan Thúy giận chó đánh mèo đối với Lục Sa, lập tức lấy lòng.
"Cũng tốt, ba ngày này, ngươi ở trong viện giúp ta chép kinh." Thôi Loan Thúy trái lại không chút khách khí nói, nàng thừa nhận bản thân cố ý kéo Liễu Phi Nhân bồi nàng chép kinh, tên này bồi ở bên cạnh, nha đầu bên kia chắc sẽ khổ sở trong lòng đi, ha ha, nàng tâm tư thật là xấu.
" Ngũ phu nhân...." Tỉnh lại, Lục Sa theo bản năng tìm kiếm Liễu Phi Nhân, nhưng trong phòng đâu còn có thân ảnh ngũ phu nhân, nàng nghĩ ngũ phu nhân đại khái đã đi thất phu nhân thất phu nhân rồi, dù sao thì thất phu nhân cũng bị phạt, tuy rằng Lục Sa biết bản thân không có tư cách đố kị, bản thân nàng mới là kẻ xen vào giữa các nàng, huống hồ thất phu nhân cũng là chủ tử, quan hệ cùng ngũ phu nhân là Hầu gia ngầm đồng ý, nàng có thể được ngũ phu nhân ôn nhu trong chốc lát thì cũng nên biết đủ rồi, nhưng vô luận an ủi bản thân thế nào, trong lòng vẫn luôn mất mát không phải tư vị. Trong lòng luôn không tự giác nghĩ đến, thật ra ngũ phu nhân lưu ý thất phu nhân nhiều hơn, dù sao thì thất phu nhân không chỉ xinh đẹp hơn nàng, hơn nữa cầm kỳ thư họa mọi thứ tinh thông, lại có xuất thân tương tự, các nàng rất có tiếng nói chung, còn nàng ngoại trừ biết hầu hạ người khác, biết được mấy chữ, những thứ khác cái gì cũng không có. Có đôi khi Lục Sa nghĩ, nếu như ngũ phu nhân có thể giữa nàng và thất phu nhân chọn ra một thì tốt rồi, cho dù là chọn thất phu nhân, nàng cũng sẽ không có một câu oán hận, như vậy nàng cũng có thể hoàn toàn hết hy vọng, không cần lo được lo mất như vậy, sau đó lại mọi cách dằn vặt bản thân. Lục Sa cảm thấy bản thân không nên tiếp tục nằm trên giường nữa, nếu không chắc chắn sẽ miên man suy nghĩ, càng nghĩ lại càng để tâm, chỉ là bị phạt nữa năm canh giờ, đầu gối bầm thành một mảnh, muốn đứng thẳng người đều đau đến phải rên ra tiếng, cuối cùng chỉ có thể vô lực ngã trở lại trên giường.
Lúc càng không khỏe lại càng muốn người đó bồi bên cạnh mình, nhưng người đó lại đang bồi bên cạnh người khác, hôm qua bị phạt quỳ cả ngày đến tay chân lưng đều đau nhức cũng không khiến Lục Sa rơi lệ, nhưng bởi vì người đó không ở bên cạnh lại khiến Lục Sa âm thầm rơi lệ.
Ngày thứ ba, Đồ Cửu Mị vẫn là không chịu nổi đi tìm phu nhân, nàng tuyệt không thừa nhận bản thân là muốn nhìn thấy phu nhân mới đi gặp phu nhân, nàng chỉ là vì không có thịt mới tìm mới tìm phu nhân, nghĩ đến như vậy Đồ Cửu Mị liền có thể cây ngay không sợ chết đứng đi tìm phu nhân.
" Quận chúa, Mị phu nhân ở bên ngoài cầu kiến." An Nhi vốn muốn nhìn Mị phu nhân bị chỉnh, chỉ là Mị phu nhân không đến quận chúa lại chỉnh không được nàng, đến nỗi cả ngày hôm qua khuôn mặt quận chúa đều là kéo căng, tâm tình rất không tốt. An Nhi phát hiện rồi, tâm tình của khuôn mặt không tốt phần lớn là có quan đến Mị phu nhân, hôm nay Mị phu nhân đến cũng không biết tâm tình của quận chúa có thể tốt hơn hay không.
"Không gặp." Lý Trì Nguyệt như trước lộ ra khuôn mặt lạnh, hiện tại cầu kiến, đã muộn rồi, hôm qua đặc xá, bỏ qua thì xem như mất đi hiệu lực.
" Nàng nói có chuyện rất quan trọng muốn nói với người." An Nhi thực sự nghĩ không ra Mị phu nhân cả ngày chỉ biết là ăn, có thể có chuyện quan trọng gì.
"Không gặp." Nàng có thể có chuyện gì quan trọng? Lý Trì Nguyệt vô cùng hoài nghi, hiển nhiên nàng cũng có cùng cách nhìn với An Nhi nhìn Đồ Cửu Mị thành thùng cơm.
Sau khi Đồ Cửu Mị nghe An Nhi truyền lời, khuôn mặt đều xụ xuống, nàng cảm thấy phu nhân quá nhỏ mọn, không để ý đến nàng đã nhiều ngày rồi, còn chưa hết giận, người ta cũng tức giận, giận đều đã tiêu tan rồi, phu nhân nhỏ mọn thật đáng ghét, nhưng cho dù như vậy Đồ Cửu Mị phát hiện nàng vẫn muốn gặp phu nhân, cho dù phu nhân vẫn thích nói chuyện với thái độ đó.
"An Nhi, ngươi để ta vào trong có được hay không, phu nhân là muốn gặp ta, chỉ là trong lòng nàng đang giận, ta vào trong hống nàng, tuyệt đối không làm cho nàng tức giận." Đồ Cửu Mị lôi kéo An Nhi khẩn cầu, thật ra trong lòng nàng cũng không nắm chắc, chỉ là cảm thấy vào được là tốt rồi, có đôi khi đối phương tức giận, mặt đối mặt chịu tội hoặc dỗ dành mới hữu dụng.
Cũng không biết nàng lấy đâu ra tự tin, dám nói như vậy, trong lòng An Nhi thầm nghĩ, bất quá nàng mơ hồ cảm thấy Mị phu nhân nói đúng vài phần, tuy rằng quận chúa giận Mị phu nhân nhưng cũng không nhẫn tâm hành hạ nàng, phải hiểu rằng quận chúa không phải đối với ai đều nhân từ nương tay như vậy, hơn nữa trên người Mị phu nhân có mị hương quận chúa thích, quận chúa thích hương thế nào cũng sẽ không chán ghét Mị phu nhân. An Nhi có chút dao động, dù sao thì hai ngày này, tâm tình của quận chúa không tốt người chịu tội chính là An Nhi nàng người thiếp thân hầu hạ quận chúa, An Nhi so với ai khác đều hy vọng quận chúa tâm tình tốt, trước đây ngự y trong cung xem bệnh cho quận chúa có nói qua quận chúa không thích hợp suy nghĩ quá nhiều, không thích hợp nổi giận, không tốt đối với thân thể.
"An Nhi, xin ngươi, ta nhất định hảo hảo làm cho phu nhân hết giận, sẽ không làm cho phu nhân tức giận nữa." Đồ Cửu Mị vẻ mặt thành tâm cam đoan.
"Sau khi ngươi vào, liền dán đến trước mặt phu nhân, càng gần càng tốt, hạ thấp tư thái, không chuẩn làm cho phu nhân tức giận nữa." Quận chúa thích ngửi hương, đối với hương thơm rất yêu thích, một khi nàng ngửi được hương thơm mình yêu thích tâm tình sẽ tốt lên, trên người Mị phu nhân có mị hương quận chúa thích, trước dùng mị hương mê hoặc quận chúa, sau đó có thể khiến quận chúa hết giận hay không còn phải xem bản lĩnh của Đồ Cửu Mị, chỉ hy vọng nàng đừng làm cho bản thân thất vọng, nếu không tự ý để Mị phu nhân vào, không thể thiếu bị trách cứ.
Đồ Cửu Mị tuy rằng không hiểu vì sao cần dán càng gần phu nhân càng tốt, bất quá nàng vẫn nghe lời làm theo, sau khi An Nhi cho vào, nàng liền vào phòng, nhìn thấy phu nhân đứng bên cửa sổ tựa hồ đang nhìn phong cảnh bên ngoài, nàng bước đến sau đó trực tiếp đem thân thể dán phía sau phu nhân, chưa khi nào thân thể nàng gần thân thể phu nhân đến vậy, ngẫm lại Đồ Cửu Mị đều cảm thấy bản thân quá thông minh rồi.
Lý Trì Nguyệt không nghĩ tới An Nhi dĩ nhiên tự ý để Đồ Cửu Mị vào, hơn nữa vừa tiến vào liền dán vào người nàng là thế nào! Bất quá ngửi được mị hương đã lâu chưa ngửi khiến Lý Trì Nguyệt vốn đang muốn phát hỏa cũng bị mị hương trên người Đồ Cửu Mị đập tắt hơn một nửa, Lý Trì Nguyệt phát hiện bản thân thực sự luyến tiếc từ bỏ mị hương này, cũng không phải nha phiến, cho dù ngửi nhiều cũng không có hại gì, trong đầu Lý Trì Nguyệt lập tức tìm bậc thang cho bản thân leo xuống. Sau khi xuống thang, Lý Trì Nguyệt nhắm mắt lại để mũi càng thêm mẫn cảm ngửi được mị hương như có như không tỏa ra từ trên người Đồ Cửu Mị.
Thắt lưng của phu nhân thật nhỏ a, tựa hồ một tay có thể ôm hết, loại cảm giác này thế nào lại giống như cảm giác thèm thịt, không, hình như còn mãnh liệt hơn một chút, có chút nhịn không được, làm sao bây giờ a! Chẳng lẽ là bởi vì lâu lắm không được ăn thịt, quả nhiên là như vậy, nàng hôm nay nhất định phải hướng phu nhân tranh thủ quyền lợi được ăn thịt. Nói gì đi nữa, nếu như vươn tay ôm lấy thắt lưng của phu nhân, phu nhân có thể tức giận hay không đây? Bất quá, mới vừa nghĩ một chút, ý thức của bàn tay nàng lại nhanh hơn so với đầu nàng, cánh tay đã ôm lấy thắt lưng của phu nhân, quả nhiên rất nhỏ, so với muội muội còn muốn nhỏ hơn một chút.
---------------------------------------

Chương 35

Lý Trì Nguyệt nhắm mắt ngửi hương trong nháy mắt bị Đồ Cửu Mị ôm lấy thắt lưng liền mở mắt ra, nàng không nghĩ tới Đồ Cửu Mị dám lớn mật như vậy, cho dù là Hạng Huy nếu nàng không cho phép cũng không dám chạm vào nàng một chút, gan mật của Đồ Cửu Mị so với gan hùm mật gấu còn lớn hơn, quả nhiên là chán sống rồi phải không! Tuy rằng bị Đồ Cửu Mị ôm thắt lưng nhưng cũng không có cảm giác bài xích như trong tưởng tượng, ngược lại, có thể được mị hương càng đậm vây lấy, có cảm giác được hương khí quấn lấy, nhưng những thứ đó cũng không phải trọng điểm, trọng điểm là ai chuẩn Đồ Cửu Mị ôm nàng!
"Ngươi có biết ngươi làm càn dám khinh bạc bản phu nhân như vậy, hai tay này của ngươi phải bị chặt xuống hay không!" Lý Trì Nguyệt lạnh lùng nói.
Đồ Cửu Mị nghe vậy liền rụt tay lại, nhưng lại lập tức dừng lại, phu nhân lại hù dọa nàng rồi, nàng không tin phu nhân thật sự sẽ chặt tay nàng, nàng chính là muốn ôm, vì vậy Đồ Cửu Mị hờn dỗi liền ôm phu nhân chặt hơn nữa.
"Ta cùng phu nhân đều là nữ tử, thân cận một chút thì đã làm sao, thế nào lại nói là khinh bạc đây." Đồ Cửu Mị có vài phần khí thế ngụy biện.
"Ngươi không phải là đã quên hai ngày trước Thôi Loan Thúy cùng nha hoàn kia vì sao bị phạt rồi?" Lý Trì Nguyệt nhắc nhở, nha đầu này không chỉ buông ra buông ra, trái lại ôm chặt hơn nữa, thực sự là to gan lớn mật.
Hừ, phu nhân trái lại vẫn còn nhứ giữa nữ tử cũng phải cấm kỵ, vậy một thời gian trước đó, phu nhân từ bên ngoài hồi phủ đùa giỡn cùng trêu đùa nàng lại tính toán thế nào đây? Đồ Cửu Mị thực sự rất muốn dùng chuyện đó phản bác phu nhân, nhưng đành nhịn xuống, để tránh phu nhân cho rằng nàng rất lưu ý việc đó.
"Cũng không phải tất cả nữ tử đều có sở thích như các nàng, nữ tử bình thường thân cận là chuyện bình thường đến không thể bình thường hơn, phu nhân vì sao phải lưu ý, không phải là phu nhân cũng có loại sở thích đó chứ?" Đồ Cửu Mị đem những lời trước đây phu nhân dùng để nói với nàng trả lại nguyên văn, sau khi nói xong Đồ Cửu Mị còn vì bản thân cơ trí mà âm thầm đắc ý.
Nha đầu này dĩ nhiên còn dám dùng lời của nàng đến nghẹn họng nàng, tốt, phi thường tốt!
"Cho dù như vậy, hành vi này của ngươi cũng coi như là dĩ hạ phạm thượng, cũng đủ để ngươi bị chặt tay một nghìn lần!" Lý Trì Nguyệt vẫn còn nhiều tội danh có thể mang ra trị Đồ Cửu Mị.
Lại nữa rồi, phu nhân lại dùng thân phận áp chế nàng, Đồ Cửu Mị thực sự vô cùng chán ghét khoảng cách thân phận giữa nàng cùng Lý Trì Nguyệt.
"Được rồi, Cửu Muội biết sai rồi, đó còn không phải vì sợ phu nhân không để ý đến Cửu Muội sao, hai ngày nay phu nhân không để ý đến Cửu Muội, trong lòng người ta rất khổ sở, ăn cũng không ngon." Đồ Cửu Mị nói những lời này đều là thật lòng.
Ăn không ngon, đó không phải bởi vì không có thịt nên ăn không ngon sao, trong lòng Lý Trì Nguyệt hừ lạnh.
" Bản phu nhân cũng không biết bản thân đối với Mị phu nhân trọng yếu như vậy, thời gian trước là người nào đó vì những người không liên quan vứt sắc mặt cho bản phu nhân xem sao?" Lý Trì Nguyệt rất thù dai.
"Sau này cũng không dám nữa, sau này phu nhân bảo đi đông, ta tuyệt đối không dám đi tây, tuyệt đối hờn dỗi cùng phu nhân nữa." Đồ Cửu Mị lập tức cam đoan, lần sau có thể làm được như vậy hay không thì không biết, nhưng thái độ nhận sai phải bày ra trước đã. Trước đây lúc muội muội tức giận nàng cũng là như vậy, khiêm tốn nhận sai, kiên quyết không thay đổi.
Lý Trì Nguyệt nhìn thấy Đồ Cửu Mị thành tâm thành ý nhận sai, trong lòng có chút thoải mái, lúc này mới nhớ lại còn có một đôi tay đang gắt gao ôm lấy hông nàng, quấn chặt như vậy, khiến nàng vô cùng không được tự nhiên.
"Còn không buông tay ngươi ra, nếu không thì thật sự phải chặt xuống rồi!" Lý Trì Nguyệt khẽ nhíu mày nói.
Đồ Cửu Mị nhìn thấy phu nhân vẻ mặt bất thiện, nàng biết nếu bản thân tiếp tục ôm nữa thì thật sự sẽ làm phu nhân buồn bực, liền không muốn buông cũng phải buông , thắt lưng phu nhân ôm vào quả nhiên thoải mái, tinh tế mềm mại, hơn nữa lúc ôm lấy cách phu nhân rất gần, có thể ngửi được mùi hương thoang thoảng trên người phu nhân, cảm giác này so với ăn mỹ vị thịt cá đều tốt hơn, không biết lúc nào mới có thể ôm phu nhân lần nữa, Đồ Cửu Mị luyến tiếc nghĩ đến.
"Trong lòng ta không thoải mái, ngươi xem rồi làm đi." Lý Trì Nguyệt cũng không muốn buông tha Đồ Cửu Mị một cách dễ dàng như vậy.
Xem đủ rồi thì phải làm sao a, Đồ Cửu Mị cảm thấy khó khăn, bản thân cũng đã hảo thái độ nhận sai rồi, trong lòng phu nhân còn không thoải mái, thật là hảo nhỏ mọn!
"Nếu không, phu nhân, chúng ta cùng nhau ăn thịt đi, mỗi khi tâm tình của ta không tốt, chỉ cần ăn thịt thì sẽ tốt lên, ta tự mình xuống bếp làm thịt viên cho cho phu nhân, cái khác không nói, làm thịt viên là ta được chân truyền từ mẫu thân, ăn rất ngon." Đồ Cửu Mị lão vương bán qua, mèo khen mèo dài đuôi, nghĩ đến thôi Đồ Cửu Mị cũng nhanh chảy nước miếng, hảo muốn ăn thịt, đều muốn xem phu nhân như thịt mà cắn rồi, hương thơm trên người phu nhân cũng mê người giống như mùi thịt heo.
Lý Trì Nguyệt nhìn lúc Đồ Cửu Mị nói đến thịt, đôi mắt lóe ra quang mang cũng sắp chói sáng đến mù mắt nàng rồi, nha đầu này còn thích thịt hơn so với chó, nói cái gì cùng nhau ăn thịt, người chân chính muốn ăn thịt chính là nàng đi, không thành ý, đừng nghĩ ăn thịt, tiếp tục mà thèm đi.
"Như vậy làm sao được, mấy ngày nay nên vì lão phu nhân ăn chay cầu phúc, làm sao có thể khai trai đây!" Lý Trì Nguyệt rất là nghiêm túc nói.
Phu nhân rõ ràng là cầm lông gà xem như lệnh tiễn, vì lão phu nhân ăn chay cầu phúc là giả, không cho nàng ăn thịt mới là thật.
"Ta là phụ nữ có thai, không ăn thịt có được không chứ?" Vì ăn thịt, cả hài tử trong bụng Đồ Cửu Mị cũng dọn ra rồi, phu nhân không nhìn mặt tăng cũng phải nể mặt phật đi.
Trở ngại Ta hỏi qua Triệu đại phu, Triệu đại phu nói vài ngày không ăn thịt, không có gì trở ngại, huống Mị phu nhân thân thể so với phụ nhân bình thường tốt hơn rất nhiều đây!" Lý Trì Nguyệt phá hỏng đường ăn thịt của Đồ Cửu Mị.
"Ta thể chất đặc biệt, nếu như không ăn thịt, thân thể sẽ rất suy yếu....." Đồ Cửu Mị lập tức giả vờ suy yếu dựa vào trên người phu nhân, dáng vẻ giống như ta có thể ngã bất cứ lúc nào, ngươi lập tức cho ta ăn thịt đi.
Đồ Cửu Mị lần thứ hai muốn ngã vào lòng Lý Trì Nguyệt, nàng chần chờ chốc lát không biết nên đỡ lấy nàng hay là đẩy ra, nha đầu này rõ ràng là đang giả vờ, thực sự rất dại dột, trăm ngàn chỗ hở, ngay cả suy yếu cũng không biết giả vờ, nói gì đi nữa Triệu đại phu đã từng khen thân thể Đồ Cửu Mị tốt, bất quá Lý Trì Nguyệt quyết định tương kế tựu kế đỡ lấy thân thể Đồ Cửu Mị.
"Thật ra ngươi là có sở thích kia đi, nếu không sao lại năm lần bảy lượt ngã vào lòng ta đây?" Lý Trì Nguyệt trêu tức nói, sau đó khuôn mặt vùi vào tóc Đồ Cửu Mị ngửi hương, quả nhiên, ngay cả trên tóc đều có hương khí.
Đồ Cửu Mị bị nhắc nhở, mới phát hiện bản thân quả nhiên đã ngã vào lòng phu nhân, lại nghe phu nhân ngữ khí trêu đùa, khuôn mặt lập tức đỏ bừng, người ta không phải cố ý ngã vào lòng phu nhân, nàng chỉ muốn lừa gạt ăn thịt mà thôi. Bất quá, cảm giác chôn trong lòng phu nhân dường như cũng không sai, đặc biệt là khuôn mặt vùi vào cổ phu nhân, nhìn cái cổ trắng nõn xinh đẹp tuyệt trần của phu nhân, đó là da thịt trắng noãn tế nộn thoạt nhìn hảo mê người, hảo muốn cắn một ngụm. Đều là phu nhân làm hại, không cho nàng ăn thịt, hiện tại nhìn thân thể phu nhân đều sẽ xem phu nhân trở thành thịt. Phu nhân nếu không để nàng ăn thịt, Đồ Cửu Mị chỉ sợ bản thân ngày nào đó cầm giữ không được nữa đem phu nhân đặt dưới thân mà cắn.
"Người ta mới không có sở thích đó." Đồ Cửu Mị phản bác, tuy rằng nàng cảm thấy bản thân hiện tại sở thích cũng là rất kỳ quái, luôn rất muốn xem phu nhân như thịt mà cắn, nàng chỉ có thể cất giấu tiểu bí mật của bản thân, không dám để phu nhân phát hiện.
Lục Sa an ủi bản thân, chờ một chút ngũ phu nhân sẽ trở lại, nhưng một lần chờ chính là cả ngày, bóng đêm đã sâu sắc, ngũ phu nhân mới vừa về, nàng nghĩ ngũ phu nhân có thể trở về là tốt rồi, nàng cũng chỉ có thể an ủi bản thân như vậy.
"Đã trễ thế này, thế nào không ngủ, đầu gối đỡ nhiều không, thoa thuốc chưa?" Liễu Phi Nhân trở về thấy Lục Sa liền vẻ mặt thân thiết hỏi han, nàng vốn định sớm trở về nhưng Thôi Loan Thúy không cho, nàng cũng chỉ có thể ở bên kia. Cảm giác Lục Sa mang đến tuyệt nhiên bất đồng so với Thôi Loan Thúy, Lục Sa thật tình thích nàng, không xa cách như Thôi Loan Thúy, nàng thích phần chân tình cùng dịu ngoan này của Lục Sa, nhưng lại cảm thấy Lục Sa thiếu một chút tình thú.
Thái độ ân cần của Liễu Phi Nhân một chút cũng không giống như mới từ chỗ của một nữ nhân khác trở về, nhưng trên người còn mang theo vị đạo của nữ nhân khác, thân thiết như vậy khiến mũi Lục Sa có chút chua xót, nàng chỉ đành nhịn xuống.
"Không có việc gì, đã tốt hơn rất nhiều." Lục Sa nhu thuận nói.
"Trương má má kia cũng thật các độc, cô nương tiêu trí động nhân như vậy, nàng cũng ngoan tâm phạt quỳ cả ngày." Liễu Phi Nhân đau lòng nói.
"Vậy đã là nhẹ rồi." Lục Sa cảm thấy nghiêm phạt này so với dự liệu của nàng đã là nhẹ rất nhiều rồi, Trương má má nhìn thế nào cũng không giống người sẽ nương tay.
"Những người trong viện của phu nhân nên tránh xa." Liễu Phi Nhân cảm thấy biệt viện của phu nhân từ chủ tử đến mọi người đều không phải lương thiện gì, không thể trêu vào, vẫn nên tránh né.
"Ân, phu nhân không điều ta đến nơi khác, ta cũng rất thỏa mãn rồi." Lục Sa sợ nhất chính là bị điều khỏi biệt viện của ngũ phu nhân, tuy rằng đã từ nhất đẳng nha hoàn rơi xuống làm tam đẳng nha hoàn, việc này Lục Sa còn không muốn nói cho Liễu Phi Nhân biết.
"Đồ ngốc, cho dù ngươi điều đến chỗ khác, ta cũng sẽ đối với ngươi bất ly bất khí." Nói lời ngon ngọt là sở trường của Liễu Phi Nhân..
Lục Sa nghe vậy, trong lòng ngọt đắng đan xen, ngũ phu nhân nói với thất phu nhân đại khái cũng là những lời thâm tình này đi, Lục Sa vẫn luôn không tự giác so sánh bản thân với Thôi Loan Thúy, sau đó lại tự dằn vặt mình.
Đến ngày thứ ba, Thôi Loan Thúy thực sự chép kinh thư chép đến phiền chán.
"Ngươi tiếp tục chép đi, ta ra ngoài đi dạo một chút." Thôi Loan Thúy nói xong liền bỏ rơi Liễu Phi Nhân, một mình ra ngoài thư giản.
Liễu Phi Nhân cũng muốn đi ra ngoài một chút, nàng cũng chép đến nhũn tay rồi, nhưng Thôi Loan Thúy tựa hồ không muốn cùng nàng đi tản bộ, nữ nhân này từ trước đến nay vẫn độc lai độc vãng.
Thôi Loan Thúy đi tới đi liu liền đi đến bên giếng cổ trong biệt viện, nhìn thấy Lục Sa khập khiễng đang múc nước bên giếng, rõ ràng thương tích vẫn chưa lành. Nhất đẳng nha hoàn không cần làm việc nặng, chẳng lẽ là bị hạ cấp rồi, xem ra nha đầu kia ngày sau cũng không được sống tốt rồi. Liễu Phi Nhân không chỉ tư thông cùng Lục Sa,người hơi có chút tư sắc trong viện của nàng đại khái đều có một chút quan hệ thật không minh bạch, trước kia là nhất đẳng nha hoàn, được Liễu Phi Nhân che chở, ngược lại không ai có thể làm khó nàng, nhưng hiện tại cũng không nhất định, không có thân phận nhất đẳng nha hoàn che chở, ai cũng có thể giẫm đạp hai cước, thủ đoạn tranh giành tình nhân giữa nữ nhân, Thôi Loan Thúy ở trong giáo phường đã thấy nhiều.
Lục Sa thấy Thôi Loan Thúy, theo bản năng muốn tránh đi, nàng không muốn thất phu nhân nhìn thấy dáng vẻ chật vật của nàng, như vậy sẽ chỉ làm nàng càng thêm khó chịu.
-------------------------------------

Chương 36

Thôi Loan Thúy dĩ nhiên biết Lục Sa muốn tránh né nàng, dù sao cũng không có gì càng làm cho người khó chịu hơn bị tình địch nhìn thấy dáng vẻ chật vật bất kham của mình. Nhưng không phải nàng muốn tránh né thì có thể tránh được, cũng phải nhìn xem Thôi Loan Thúy nàng có đồng ý để nàng tránh đi hay không, mục tiêu của nàng chính xác là Lục Sa.
Lục Sa nhìn thấy kẻ khi dễ người thẳng tắp hướng nàng mà đến, liền biết bản thân muốn né cũng né không xong, nhìn thất phu nhân trước sau như một nhã nhặn xinh đẹp, khí chất thanh nhã còn mang theo phong thái của người trí thức một chút cũng không giống như từng là nữ tử phong trần, trái lại giống như sinh ra trong dòng dõi thư hương, chỉ có thư hương môn đệ mới nuôi được một nữ tử có phong thái văn nhã như vậy, bình tĩnh mà xem xét thất phu nhân mọi mặt so với ngũ phu nhân đều rất xuất sắc, còn so với nàng, tựa như minh châu so với ngọc bích, nghĩ tới đây trong lòng Lục Sa lại một trận buồn bã.
"Thất phu nhân." Tránh không khỏi, cũng chỉ có thể cung kính gọi người.
Lục Sa nhìn thấy thất phu nhân cũng không trả lời, chỉ là đang quan sát nàng, ánh mắt quan sát như vậy khiến trong lòng Lục Sa càng phát ra khó xử, hận không thể tìm một cái khe chui xuống.
"Xem ra, ngươi so với ta nghĩ còn muốn chật vật hơn." Thôi Loan Thúy mở miệng.
"Nếu như Thất phu nhân đến để chê cười Lục Sa, vậy Lục Sa rất vinh hạnh vì có thể làm hài lòng thất phu nhân." Thất phu nhân quả nhiên là đang muốn trêu đùa nàng, chính là trước đây địa vị đã không bằng Thất phu nhân, nàng không thừa lúc này bỏ đá xuống giếng sao, người luôn như vậy, vẫn luôn nguyện ý dệt hoa trên gấm, cũng không thấy rõ có người nguyện ý đưa than sưởi ấm trong ngày tuyết rơi.
"Thấy ngươi như vậy, ta có cái gì mà hài lòng, ta ở trong lòng ngươi lẽ nào ti tiện như vậy sao?" Thôi Loan Thúy nhướng mày hỏi, đến nay nàng cũng chưa từng làm khó Lục Sa, nàng ta lại nghĩ nàng xấu xa đến vậy, thực sự là làm cho nàng có chút khó chịu.
Cho dù là lúc nàng đắc ý nhất cũng chưa bao giờ nhìn thấy thất phu nhân đặt nàng vào mắt, huống hồ nàng chật vật như bây giờ, lại càng không đáng giá tới.
"Lung tung phỏng đoán tâm ý của thất phu nhân là Lục Sa ti tiện." Lục Sa cảm thấy bản thân có lẽ là ngay cả tư cách làm đối thủ của thất phu nhân cũng không có đi.
"Ngươi biết sai thì tốt rồi." Thôi Loan Thúy cảm thấy Lục Sa này phẩm tính không sai, trái lại là một nha đầu thông minh, đáng tiếc nha đầu này chỉ có thể tùy ý Liễu Phi Nhân chà đạp.
"Loạn phỏng đoán thất phu nhân, vốn là ta sai." Lục Sa thấy trong mắt Thôi Loan Thúy cũng không có nửa điểm ác ý cùng trêu đùa, từ nhỏ làm gia nô, nếu không biết xem sắc mặt người khác phân rõ tình tự, làm sao có thể làm đến nhất đẳng nha hoàn đây! Thất phu nhân quả nhiên cùng những người đó là bất đồng, thất phu nhân thanh nhã mỹ lệ, ngũ phu nhân thích nhiều hơn một chút cũng là hợp tình hợp lý.
"Mấy ngày nay, nàng ở trong viện của ta, trong lòng ngươi không dễ chịu đi." Thôi Loan Thúy sinh ra một ý nghĩ, dĩ nhiên nàng cùng pha trộn với Liễu Phi Nhân bất quá là để viết thời gian, nếu đổi một người khác đến viết thời gian cũng không phải không thể, so với Liễu Phi Nhân, Thôi Loan Thúy cảm thấy nha đầu trước mắt ngược lại càng làm cho người ta yên tâm. Tuy rằng nàng không thèm để ý Liễu Phi Nhân chọn tam lấy tứ, nhưng trong lòng luôn luôn có một chút khó chịu, coi như là trong lòng có một chút khiết phích, tuy rằng thân phận của nàng thực sự cũng không có tư cách gì chướng mắt Liễu Phi Nhân, nhưng Liễu Phi Nhân thực sự không phải là đối tượng có thể dây dưa lâu dài. Nếu như nàng có thể thu nạp nha đầu này, nhất định sẽ làm nha đầu này khăng khăng một mực đi theo nàng, nghĩ như vậy, ngược lại cũng là vô cùng tốt.
"Ngũ phu nhân muốn ở lại chỗ của thất phu nhân đương nhiên là tự do của nàng, nô tỳ chỉ là nha hoàn, dĩ nhiên không dám hỏi đến chuyện của ngũ phu nhân, cũng không có tư cách gì khó chịu hay không khó chịu." Lục Sa không chịu tỏ ra yếu kém trước mặt tình địch.
"Lẽ nào ngươi thực sự cam tâm bị nàng dây dưa đối đãi như vậy sao?" Thôi Loan Thúy đến gần Lục Sa, nhẹ giọng hỏi.
"Thất phu nhân chẳng phải cũng như vậy sao, vậy thất phu nhân cam tâm sao?" Lục Sa không đáp, hỏi ngược lại.
Thôi Loan Thúy nở nụ cười, nha đầu này thật đúng là một chút cũng không chịu tỏ ra yếu kém, nếu như nàng thực sự lưu ý Liễu Phi Nhân hoặc có ý xấu, thì chắc chắn nàng sẽ chỉnh chết nha đầu này, nhưng nàng cả hai dạng đều không phải, cho nên mới cảm thấy nha đầu này thật ra rất thú vị.
Thất phu nhân lại mỉm cười, Lục Sa thực sự không hiểu thất phu nhân đang cười cái gì, tuy rằng cười rộ lên rất xinh đẹp nhưng vẫn luôn khiến Lục Sa cảm thấy bản thân giống như một đứa ngốc, thực sự rất không thích.
"Sau này sẽ nói cho ngươi biết." Thôi Loan Thúy cũng không dự định lập tức nói cho nàng biết.
"Chuyện ngươi bị giáng cấp, đại khái không phải là chủ ý của phu nhân, có thể là Trương má má tự chủ trương, Trương má má từ trước đến nay chán ghét Liễu Phi Nhân, chỉnh không được nàng nhưng chỉnh ngươi thì dư sức, ngày sau nếu có cơ hội ta đến chỗ phu nhân thỉnh cầu một chút, còn việc có thể giúp ngươi khôi phục thân phận nhất đẳng nha hoàn hay không thì phải xem tạo hóa của ngươi." Thôi Loan Thúy nhàn nhạt nói, thật ra nàng cảm thấy Mị phu nhân nếu chịu đến chỗ phu nhân thỉnh cầu sẽ hữu dụng, bất quá nàng cùng Mị phu nhân thực sự không có gì giao tình, Thôi Loan Thúy đột nhiên có chút hối hận rồi, hối hận lúc Mị phu nhân còn chưa dọn đến chỗ của phu nhân khi đó đã không kết thâm giao với nàng. Nàng khi đó đâu dự đoán được một đồ tể nữ nhi đơn thuần dĩ nhiên có thể trở thành người tâm phúc trước mặt phu nhân, bất quá cho dù biết, với tính tình của nàng đại khái cũng sẽ ôn hoà ứng đối. Lấy lòng người khác, Thôi Loan Thúy thực sự không nguyện ý.
Lục Sa chưa bao giờ nghĩ đến bản thân còn có khả năng khôi phục thân phận nhất đẳng nha hoàn, ngũ phu nhân cũng không nghĩ đến chuyện đến chỗ phu nhân thỉnh cầu một tiếng, nhưng thiện ý bất ngờ của thất phu nhân khiến Lục Sa vừa mừng vừa sợ, bất luận kết quả thất phu nhân có tấm lòng này đã là vô cùng khó có được rồi, hơn nữa nàng cùng thất phu nhân còn là loại quan hệ đó, nàng thế nào cũng nghĩ không ra thất phu nhân vì sao lại nguyện ý làm như vậy. Từ nhất đẳng rơi xuống tam đẳng, nếu như nói không thèm để ý vậy tuyệt đối là gạt người, nhất đẳng có nghĩa là thể diện cùng đãi ngộ rất khác, nhất đẳng nha hoàn là từ trong hơn trăm nữ tỳ chọn ra không đến mười người nổi bật nhất, có thể nói là mười dặm chọn một, cũng không dễ dàng. Cho nên nàng thà rằng thân thể bị Trương má má phạt nặng một chút, cũng không nguyện từ nhất đẳng nha hoàn rơi xuống tam đẳng làm thô khiến nha hoàn.
"Đa tạ thất phu nhân, chỉ là Lục Sa không hiểu vì sao thất phu nhân lại nguyện ý giúp ta, thất phu nhân cùng ta có thể nói là không có quan hệ gì cả." Lục Sa khó hiểu hỏi, thiện ý bất ngờ của thất phu nhân khiến Lục Sa có chút bất an, phải biết rằng thiên hạ này không có chuyện ăn cơm không trả tiền, hơn nữa thái độ làm người của thất phu nhân nàng không phải chưa từng nghe ngũ phu nhân nói qua, ngũ phu nhân nói thất phu nhân không thích quản chuyện người khác, vẫn luôn không quan tâm chuyện gì, như vậy thực sự không giống tác phong của thất phu nhân.
"Nói lời cảm tạ bây giờ vẫn còn quá sớm, thật có thể giúp đỡ hay không, hiện tại vẫn chưa biết được, chỉ sợ đến lúc đó cho ngươi mừng hụt, dù sao đi nữa, việc này đối với ngươi có thể là đại sự nhưng đối với có thể chỉ là thuận miệng nói một câu mà thôi." Thôi Loan Thúy vẫn cảm thấy không nên cho Lục Sa quá nhiều hy vọng, dù sao việc này đều do phu nhân quyết định, nàng không có gì nắm chắc, cái gọi là hy vọng càng lớn thất vọng càng lớn nàng không muốn cho Lục Sa hy vọng quá lớn là vậy, đến lúc đó nếu như không thành, trong lòng mới thật sự khó chịu.
"Ta hiểu được, bất luận kết quả thế nào, ta đều phải đa tạ thất phu nhân." Nghe Thôi Loan Thúy nói như vậy, liền có một chút yên tâm rồi, có thể là thất phu nhân chỉ thiện tâm, thuận tiện giúp đỡ mà thôi, bất quá thất phu nhân dường như có chút không giống trong suy nghĩ của nàng.
"Ngươi cảm thấy ta thiện tâm?" Thôi Loan Thúy nhướng mày hỏi, nàng cho đến bây giờ đều không phải người có thiện tâm, nếu không phải nàng có hứng thú nàng sẽ không quản chuyện không liên quan đến mình.
"Ân." Lục Sa gật đầu, nếu không phải thiện tâm, nàng thật sự nghĩ không ra lý do vì sao thất phu nhân làm như vậy.
" Sao ngươi không nghĩ là ta đối với ngươi có hứng thú, dù sao thì ta so với Liễu Phi Nhân mọi mặt đều không kém nàng, pha trộn cùng với nàng, không bằng cùng ta pha trộn, nếu như ta chọn ngươi thì sẽ không cùng những người khác dây dưa, không giống Liễu Phi Nhân luôn không an phận luôn làm ngươi khổ sở, thế nào?" Thôi Loan Thúy nghiêng người đến gần Lục Sa hỏi.
Lục Sa không thể tin tưởng nhìn thất phu nhân, hiển nhiên bị lời nói của Thôi Loan Thúy hù dọa, sau đó kịp phản ứng lại cảm thấy tức giận.
"Ta nghĩ không ra thất phu nhân là người như vậy, lẽ nào trêu đùa ta rất vui sao?" Lục Sa phẫn nộ chất vấn, bất luận lời nói của thất phu nhân là thật hay giả, nhưng lời lỗ mảng như vậy không nên nói ra miệng, thất phu nhân quả nhiên cũng chỉ là bên ngoài tô vàng nạm ngọc bên trong thối rữa, cho dù nàng cùng ngũ phu nhân không thể cùng một chỗ, cũng sẽ không tùy tiện cùng người khác pha trộn, lẽ nào trong lòng thất phu nhân nàng chính là người tùy tiện như vậy sao?
"Xem ngươi nghiêm túc như vậy, không phải ngươi muốn biết ta có cam tâm bị Liễu Phi Nhân dây dưa hay không sao, ta chỉ nghĩ, không bằng chúng ta làm bộ thân mật để cho Liễu Phi Nhân cũng nếm thử tư vị bị người dây dưa, ngươi thấy sao?" Thôi Loan Thúy trái lại xoay chuyển rất nhanh, nếu đổi lại nàng là Lục Sa, cũng sẽ cảm thấy bản thân nói lời đó thực sự đột ngột, Lục Sa không bị hù dọa mới là lạ.
------------------------------------------

Chương 37

Lục Sa nghe vậy đúng là sửng sốt, thất phu nhân đây là muốn trả thù ngũ phu nhân sao? Ngũ phu nhân chẳng phải là sẽ rất khó chịu sao, dù sao thì ngũ phu nhân cũng rất để tâm đến thất phu nhân.
"Nếu thật sự thích một người thì sẽ không muốn khiến nàng khó chịu." Ý tại ngôn ngoại, đó là cự tuyệt đề nghị của thất phu nhân.
"Ngươi không muốn khiến nàng khó chịu, nhưng không phải nàng cho đến bây giờ vẫn luôn khiến ngươi khó chịu sao? Ta thực sự không hiểu, ta có thể toàn tâm toàn ý, nàng vì sao sẽ không thể toàn tâm toàn ý đây? Cùng nam tử cùng một chỗ đó là thế tục bức bách nhưng cùng nữ tử cùng một chỗ vì sao còn muốn dây dưa không dứt khoát như vậy, suốt đời chỉ có một người, vì sao đối với nàng lại biến thành hy vọng xa vời như vậy đây?" Thôi Loan Thúy nói lời công tâm, Thôi Loan Thúy đoán được Lục Sa lưu ý cái gì tuy rằng nàng nói ra lời này trong lòng lại đối với những lời này có chút xem thường, nàng tại giáo phường gặp qua rất nhiều nam nhân bạc tình, thề non hẹn biển thiên trường địa cửu rất không đáng tin, có bao nhiêu người có mới nới cũ, chỉ thích mới không thích cũ. Nhưng nha đầu ngốc này rốt cuộc chưa thấy qua cái gì gọi là bộ mặt con người, trong đầu đối với những chuyện tình tình ái ái còn có chút chấp niệm, dĩ nhiên những chấp niệm này sớm muộn gì cũng sẽ bị Liễu Phi Nhân mài mòn không còn, nhiệt tâm một chút cũng không phải là chuyện xấu, giống như nàng thì cả tâm cũng lạnh.
Thất phu nhân nói mỗi một câu đều cắm vào chỗ sâu nhất trong lòng Lục Sa, đúng vậy, nàng thật ra vẫn biết ngũ phu nhân khắp nơi hoa tâm, nàng không thèm để ý ngũ phu nhân cùng nàng đều là nữ tử nàng không thèm để ý ngũ phu nhân phải hầu hạ Hầu gia, nhưng nàng lưu ý ngũ phu nhân nói thích nàng nhưng trong nháy mắt lại lên giường của nữ tử khác, như vậy nhiều lần luôn giống như một cây gai sắc nhọn đâm vào trong lòng nàng. Nàng không nghĩ đến thất phu nhân nhìn như lạnh lùng thì ra trong lòng cũng giống như nàng, cho dù thất phu nhân thoạt nhìn tiêu sái thế nào cùng không để tâm thế nào đi nữa, thì ra đều là giả vờ, nghĩ thất phu nhân Lục Sa liền có một chút cảm giác đồng bệnh tương liên.
"Nhưng làm như vậy thì có ích lợi gì?" Lục Sa ngữ khí mềm nhẹ.
"Lẽ nào ngươi không muốn bức nàng chọn một trong hai chúng ta sao?" Thôi Loan Thúy nhướng mày hỏi, tuy rằng nàng nói ra cũng cảm thấy buồn cười, Liễu Phi Nhân cho dù không có các nàng vẫn còn một đống lớn nữ nhân có dây dưa với nàng, tuy rằng nàng cùng Lục Sa trong lòng Liễu Phi Nhân phân lượng có thể là nặng nhất, dù sao thì Hầu gia phủ này không có mấy người có thể so sánh với nàng cùng Lục Sa là hai người nổi bật, còn lại hai người nổi bật nhất Liễu Phi Nhân không có can đảm động đến.
"Ta không muốn làm khó nàng." Lục Sa do dự nói.
"Ngươi là không muốn khó xử nàng hay là không dám làm như vậy đây? Ngươi sợ ngươi so không bằng ta, ngươi sợ nàng chọn ta không chọn ngươi, nói như vậy, ngươi thật sự là kẻ đáng thương." Thôi Loan Thúy mỗi một câu đều đâm vào nơi sâu nhất trong lòng Lục Sa, khiến sắc mặt Lục Sa tái nhợt, lại không thể phản bác, thất phu nhân nói rất đúng, nàng chính là không dám, nàng chính là sợ bản thân sẽ thua, tham luyến một tia ôn nhu kia, thất phu nhân nói đúng nàng chỉ là một kẻ đáng thương, nhưng bị người khác vạch trần viết thương đẫm máu, Lục Sa bất lực cùng tức giận, có thể nói là thẹn quá thành giận.
"Thất phu nhân nếu như cảm thấy Lục Sa không hề có tính uy hiếp, sao không tự mình đi bức nàng, nàng tất nhiên sẽ chọn ngươi, ta thì có tác dụng gì đâu." Lục Sa mặt lạnh nói.
"So với dùng dao cùng cắt thịt, mỗi một đao đều đau đớn giống như lăng trì vậy thì tạo sao không dùng lợi đao cắt đi phần thịt thối rửa khiến vết thương đau nhức, một lần cắt khối thịt đó xuống? Ngươi nghĩ sao?" Thôi Loan Thúy ở chốn phong trần lăn lộn nhiều năm, khó dễ một tiểu nha đầu dĩ nhiên sẽ không dùng lời nói trực tiếp, mà sẽ dùng cách nói rất sắc bén nói đến tình cảnh của nàng, lại thay Lục Sa tìm một lối ra. Như vậy vừa tiến vừa lui, dĩ nhiên khiến Lục Sa không thể phản bác, mà còn cảm thấy thất phu nhân đều nói rất đúng.
"Ta không biết." Tuy rằng Lục Sa biết thất phu nhân nói rất đúng nhưng muốn nàng nhất thời quyết định nàng lại có một chút do dự, ít có nữ nhân nào có thể quyết đoán trong chuyện tình cảm, một một nửa nữ nhân đối với tình cảm là dây dưa không dứt khoát.
"Không vội, ngươi có thể từ từ suy nghĩ, dù sao thì việc này sẽ tốt cho cả ta và ngươi." Thôi Loan Thúy hướng Lục Sa cười đến tỏa nắng.
Nhưng lúc này Lục Sa lại không có tâm tư thưởng thức nụ cười mỹ lệ này, tâm tư của nàng sớm đã có trằn trọc ưu phiền.
"Đầu gối của ngươi nên tịnh dưỡng tốt, để tránh ngày sau lưu lại bệnh căn, ta bên kia có chút lương dược tan bầm, chờ lát nữa sẽ cho người mang đến cho ngươi." Thôi Loan Thúy ngữ khí ôn nhu nói với Lục Sa.
Lục Sa cảm thấy thất phu nhân so với ngũ phu nhân còn khó suy đoán hơn, một khắc trước có thể nói lời khó nghe, nhưng một khắc sau lại ôn nhu tặng thuốc cho nàng, khiến nàng khó có thể thích ứng.
"Không cần, nô tỳ không thể so với các phu nhân cao quý như vậy, chút vết thương nhỏ không coi là gì." Lục Sa kiên quyết cự tuyệt ý tốt của Thôi Loan Thúy nàng rất không muốn nợ người khác, nhất là thất phu nhân, nói gì đi nữa nợ nhân tình của thất phu nhân nàng lấy cái gì để trả đây.
Thôi Loan Thúy cảm thấy bản thân khó có khi đối xử tốt với người khác, nhưng phần hảo ý này lại bị người ta cự tuyệt thực sự khiến nàng có chút không vui, cho dù là Hạng Huy cùng Liễu Phi Nhân cũng không được đãi ngộ như vậy, nha đầu này thực sự là không thức thời, nhưng nghĩ đến lo lắng cùng kiêng kỵ đối với nàng trong lòng Lục Sa, nàng liền bình thường trở lại, nếu như Lục Sa thoáng chốc mà chấp nhận ý tốt của nàng vậy mới kỳ quái.
Đồ Cửu Mị cho dù là có cảm thấy cổ của phu nhân mê người giống thịt như thế nào đi nữa, cũng không dám thực sự đi cắn cổ phu nhân, cũng không dám ở trong lòng phu nhân quá lâu, để tránh phu nhân vẫn luôn cảm thấy nàng có sở thích giống như ngũ phu nhân các nàng, tuy rằng nàng cảm thấy phu nhân vẫn luôn lưu ý việc này mới là kỳ quái.
"Hai ngày này ngũ phu nhân chưa từng đến dạy ta học, phu nhân không phải nói ngươi tự mình dạy cho ta sao?" Đồ Cửu Mị cười đến cảnh xuân tươi đẹp.
Đồ Cửu Mị không đề cập đến thì Lý Trì Nguyệt thiếu chút nữa cũng đã quên chuyện này, nghĩ đến đức hạnh của Liễu Phi Nhân kia, Lý Trì Nguyệt nhìn rồi lại nhìn Đồ Cửu Mị, cuối cùng quyết định nữ nhân này hay là đừng cho Liễu Phi Nhân dạy nữa, để tránh bị dạy hư.
"Vậy ngươi muốn học cái gì?" Lý Trì Nguyệt hỏi, cầm kỳ thư họa, nàng dĩ nhiên tinh thông hơn Liễu Phi Nhân, phải biết rằng nữ nhân Lý thị không có gì ngoài huyết thống hoàng tộc, cũng là có năng lực rất mạnh, đa số đều là thông tuệ hơn người, nàng lại là một trong những người nổi trội nhất, tinh thông mọi mặt dĩ nhiên không phải nói đùa. Có đôi khi Lý Trì Nguyệt cảm thấy nữ nhân trong gia tộc nàng lợi hại hơn cả nam nhân, cho dù là đương kim Hoàng Thượng lúc nhỏ cũng đã từng bị các công chúa ức hiếp qua, luận văn không bằng tam công chúa, luận võ không bằng thất công chúa, luận mua chuộc nhân tâm cũng không bằng ngũ công chủ. Bất quá cũng may lớn hơn một chút, hoàng tử thế tử cùng công chủ quận chúa đều được chia ra để dạy dỗ.
"Cầm nghệ."Đồ Cửu Mị cảm thấy dáng vẻ phu nhân khi đánh đàn rất xinh đẹp, rất có khí chất, nàng cũng muốn xinh đẹp, cũng muốn có khí chất, nghĩ đến đó, Đồ Cửu Mị liền cảm thấy lâng lâng, hoàn toàn quên mất thật ra trong số đông đảo các khoa mục, âm luật là thứ nàng yếu kém nhất, đến bây giờ Liễu Phi Nhân cũng không nguyện ý dạy âm luật cho nàng.
"Được rồi, vậy từ cầm nghệ bắt đầu." Lý Trì Nguyệt ngược lại không biết nên bắt đầu từ đâu, trong mắt nàng những khoa mục này đều tương tự, không giống tam công chúa nổi tiếng trên phương diện thi thư, ngũ công chủ tinh thông âm luật, cực kỳ nổi trội về âm luật, một chút cũng không kém Thôi Loan Thúy, thất công chúa thượng võ, là số ít nữ nhân tứ chi phát triển trong Lý thị, Lý Trì Nguyệt quý ở cân đối, mọi thứ ở mức trung, cho nên tổng hợp lại, nàng không bao có phương diện nào nổi trội nhất nhưng trong số công chủ quận chúa nàng được xếp thứ ba.
"Phàm tương khởi ngũ âm, kỳ thủ, tiên chủ nhất nhi tam chi, tứ khai dĩ hợp cửu cửu, dĩ thị sinh hoàng chung tiểu tố chi thủ dĩ thành cung. Tam phân nhi ích chi dĩ nhất, vi bách hữu bát, vi trung. Có ba phần là ngoài, vừa đủ để sinh thương. Có ba phần là phục kiền kỳ sở, dùng vi sinh vũ. Có ba phần kỳ thừa, thích túc dĩ thành giác." Lý Trì Nguyệt không biết bắt đầu dạy từ đâu, nên liền dạy từ cơ bản.
Đồ Cửu Mị vừa nghe liền choáng váng, nàng hoàn toàn nghe không hiểu phu nhân nói cái gì, nàng cảm thấy ngũ phu nhân nói đã đủ khó hiểu rồi, phu nhân nói càng tối nghĩa khó hiểu. Một người mới vừa thoát ly trạng thái mù chữ trở thành người nửa mù chữ, học cầm nghệ cao thâm như vậy thực sự rất khó, đặc biệt là đối với Đồ Cửu Mị mù âm luật, càng giống như đàn gảy tai trâu.
Lý Trì Nguyệt nhìn Đồ Cửu Mị vẻ mặt mờ mịt, nha đầu này không phải là nghe không hiểu đó chứ, chờ nàng nói thêm lần nữa Đồ Cửu Mị vẫn là vẻ mặt ngu ngốc đó, Lý Trì Nguyệt liền xác định nàng quả thật một câu đều nghe không hiểu, ngu xuẩn, trong lòng Lý Trì Nguyệt thầm mắng.
"Cung, thương, giác, trưng, vũ, biết không?" Lý Trì Nguyệt chỉ đành lựa chọn cách hỏi nàng cho là dễ hiểu nhất
Đồ Cửu Mị gật đầu một chút, sau đó lại lắc đầu, nàng nghe ngũ phu nhân nói qua, nhưng vẫn nhận thức không rõ, cái gì là cung, cái gì thương các loại.
"Vậy rốt cuộc là có hiểu hay không?" Lý Trì Nguyệt nhẫn nại hỏi.
Đồ Cửu Mị có chút xấu hổ lắc đầu.
Trong lòng Lý Trì Nguyệt liền có một chút muốn giáo huấn Liễu Phi Nhân, dạy nhiều ngày như vậy, ngay cả những điều rất cơ bản cũng chưa từng dạy, vì vậy Lý Trì Nguyệt liền từ số không mà bắt đầu dạy Đồ Cửu Mị. Nhưng làm một nữ nhân thiên tư thông tuệ, biên độ hoạt động của đại não quá nhanh, ngay lúc Đồ Cửu Mị vẫn chưa bắt đầu hiểu được thì lời của nàng đã nhảy tới chỗ tiếp theo, vì vậy, toàn bộ quá trình Đồ Cửu Mị hoàn toàn giống như lọt vào trong sương mù, bất quá Đồ Cửu Mị trái lại rất biết an ủi bản thân, tuy rằng hoàn toàn nghe không hiểu phu nhân đang nói cái gì nhưng giọng nói của phu nhân thật là êm tai, Đồ Cửu Mị cảm thấy phu nhân cho đến bây giờ cũng chưa từng nói chuyện với nàng lâu như vậy, giọng nói nghe ra tựa như đang hát, thực sự là vô cùng dễ nghe.
Lý Trì Nguyệt mới đầu nhìn thấy Đồ Cửu Mị rất chăm chú nghe nàng nói chuyện, còn có vài phần cảm giác thành tựu, nhưng qua nửa ngày Lý Trì Nguyệt mới phát hiện không thích hợp, nha đầu này dường như căn bản nghe không hiểu, bảo nàng khảy huyền cầm, cung, thương,giác, trưng, vũ dĩ nhiên hết thảy đều đánh sai, đều này khiến Lý Trì Nguyệt không thể nào nhẫn nại nổi nữa.
"Ngũ âm này, ngươi cũng phân không rõ, đã thấy qua kẻ ngốc, nhưng chưa thấy qua kẻ nào ngốc như ngươi, ngươi là ăn cỏ lớn lên sao, đúng là một người ngu ngốc!" Lý Trì Nguyệt không chút khách khí nói.
"Ta không ăn cỏ, ta ăn thịt lớn lên, ngươi nói quá kỳ quái, ta nghe không hiểu." Đồ Cửu Mị nhược nhược phản bác, trong lòng khổ sở, phu nhân nói chuyện thật là đả thương người.
Lý Trì Nguyệt nghĩ, ngu ngốc thì ngu ngốc đi, nàng sẽ nói chậm một chút, nàng đã nghĩ Đồ Cửu Mị cho dù là có ngốc hơn cũng nên nghe hiểu đi.
Nhưng kết quả là cho dù nói chậm, Đồ Cửu Mị vẫn kiến thức nửa vời, hoàn toàn không có cảm giác nhập môn, cả ngày cũng sắp trôi qua rồi, Lý Trì Nguyệt cho dù tốt tính cũng sẽ không nhịn được nữa, huống hồ tính tình của Lý Trì Nguyệt vốn dĩ là không tốt, lần đầu tiên nàng bị sự ngu ngốc của kẻ khác làm tức giận.
"Ta thấy ngươi ngay cả ăn cỏ cũng không phải, là ăn phân mà lớn lên!" Lý Trì Nguyệt giận dữ đến ngay cả lời thô tục cũng bạo xuất, phía sau lại không thể tin tưởng bản thân dĩ nhiên cũng sẽ nói lời thô tục như vậy, sau đó nàng càng thêm giận chó đánh mèo Đồ Cửu Mị, đều là kẻ ngu xuẩn này làm hại, nếu không phải nàng ta quá xuẩn, nàng làm sao lại thô tục như vậy.
Đồ Cửu Mị ngay cả mượn cớ cũng không được, chỉ là nghe phu nhân nói mình như vậy thực sự rất ủy khuất, người ta cũng không muốn ngu ngốc như vậy, nếu sớm biết đánh đàn khó như vậy thì đã không chọn nó rồi, trong đầu Đồ Cửu Mị đã quyết định buông tha đánh đàn, xinh đẹp có khí chất và vân vân quả nhiên không phải ai cũng có thể có.
"Vậy không học cái này nữa." Đồ Cửu Mị nhỏ giọng nói.
"Bản phu nhân cũng không tin không dạy được ngươi, trước buổi tối, nếu như ngươi vẫn phân không rõ ngũ âm, đêm nay ngươi ngay cả canh xương cũng không có." Lý Trì Nguyệt trái lại phát ra ngoan cố, nàng không phải Đồ Cửu Mị một chút trắc trở liền buông tha.
Không có thịt ăn đã rất đáng thương rồi, ngay cả canh xương cũng không có vậy không phải là muốn chết sao, nàng vô cùng hối hận, không nên để phu nhân dạy, phu nhân sẽ mắng người, lại nghiêm khắc, lại sẽ phạt, nàng nhớ ngũ phu nhân rồi.
----------------------------------------

Chương 38

Đồ Cửu Mị vì canh xương, thật vất vả trước buổi tối miễn cưỡng đem ngũ âm phân chia rõ ràng, phu nhân lúc này mới để nàng nghỉ ngơi, Đồ Cửu Mị mệt đến sắp tê liệt rồi, thân thể trái lại không phiền lụy, là mệt trong lòng quả thực chính là tàn phá cùng dằn vặt trên tinh thần.
Đồ Cửu Mị mệt, Lý Trì Nguyệt cũng mệt mỏi, nàng là thể xác và tinh thần đều mệt mỏi, hôm nay nàng có cảm giác sống một ngày bằng một năm, thì ra dạy một kẻ ngu xuẩn lại khổ cực như vậy. Đồ Cửu Mị đối với âm luật quả thực giống như trâu, Lý Trì Nguyệt luôn không dễ dàng từ bỏ cũng có chút dao động rồi.
Sau khi khổ cực, sức ăn của Đồ Cửu Mị tăng rất nhiều, xới hai chén cơm, một chén canh xương cũng sắp thấy đáy, Lý Trì Nguyệt nhìn thấy Đồ Cửu Mị ăn đến vui vẻ như vậy khẩu vị cũng theo đó mà tốt lên, ăn nhiều một chút, nhưng sức ăn vẫn như trước kém đến đáng thương.
Lúc nàng sắp dùng xong bữa cơm, Trương má má bưng lên một cái nồi đất, mũi của Đồ Cửu Mị đối với mùi thịt mẫn cảm hơn cả chó, cho dù vẫn còn đậy nắp nhưng Đồ Cửu Mị cũng đã ngửi được mùi thịt rồi, mùi thịt hảo nồng đậm, là thịt gà, tốt nhất gà mái đôn canh, còn có một ít mùi thảo dược, không nặng, hẳn là canh gà hầm thảo dược rồi, Đồ Cửu Mị nuốt nước bọt, đôi mắt chăm chú nhìn cái nồi trong tay Trương má má đang di động, hảo muốn ăn, vừa ngửi đã biết rất ngon rồi.
Lý Trì Nguyệt dĩ nhiên cũng ngửi thấy được, bất quá hoàn toán trái ngược với dáng vẻ chảy nước miếng đến nơi của Đồ Cửu Mị , Lý Trì Nguyệt khẽ nhíu mày, lại đến ngày tẩm bổ nửa tháng một lần rồi, vô luận trù sư trù nghệ tốt như thế nào cũng làm không ra dược thiện khiến Lý Trì Nguyệt không cảm thấy chán ghét, nàng chính là ghét vị dược thảo, còn có mùi thịt nồng đậm đến khiến nàng muốn nôn.
"Quận chúa, nên dùng dược thiện rồi." Khuôn mặt hoa cúc của Trương má má khó có được lộ ra một tia tươi cười, Đồ Cửu Mị nhìn thấy có chút tủng, Trương má má cười rộ lên cũng thật đáng sợ, tốt nhất là không nên cười đến thì tốt hơn.
"Ăn không vô, cũng không muốn ăn." Lý Trì Nguyệt có chút bốc đồng nói.
"Quận chúa không muốn ăn cũng phải ăn, thân thể quan trọng hơn, hơn nữa nửa tháng mới ăn một lần, nếu như Vương phi ở đây, nhất định sẽ không để quận chúa tùy hứng như vậy, nhất định là mỗi ngày đều phải ăn." Trương má má bưng Vương phi đã chết ra, nàng dù sao cũng từng theo bên cạnh Vương phi lão nhân, dĩ nhiên vẫn có chút phân lượng.
" Vậy chỉ uống một chén nhỏ." Lý Trì Nguyệt cò kè mặc cả.
Trương má má gật đầu, quận chúa có lần nào không phải chỉ uống một chén nhỏ, cũng may đã căn dặn đầu bếp tận lực chuẩn bị món canh đậm một chút, gà mái đều dùng năm sáu con, một nồi lớn nấu đến còn lại một nồi nhỏ, quả thực chính là tinh hoa trong tinh hoa, sau đó lượt bỏ dầu mỡ, cũng đã căn dặn trù sư giỏi nhất trong phủ tận lực nấu vị nhạt một chút. Nếu như là người bình thường chắc chắn cảm thấy canh gà này là mỹ thực, nhưng hết lần này tới lần khác quận chúa mỗi lần uống đều giống như ăn hoàng liên.
Trương má má mở nắp nồi, hương vị canh gà xông vào mũi, Đồ Cửu Mị lần thứ hai nuốt nước bọt, cho đến bây giờ nàng cũng chưa từng ngửi qua canh thơm như vậy, canh gà này thoạt nhìn cũng không đầy dầu mỡ, thịt gà màu sắc mê người, Đồ Cửu Mị có dự cảm nếu như nàng có thể uống một chén canh gà này nhất định sẽ là chén canh gà ngon nhất mà đời này nàng được ăn, hơn nữa mấy ngày không có thịt Đồ Cửu Mị đối với canh gà gần như là thèm đến điên rồi, đôi mắt nhìn chằm chằm, hy vọng phu nhân có thể ban cho nàng một chén, dù sao thì phu nhân cũng không thích canh này.
Canh xương trước đó nàng đã dự định sẽ uống sạch giờ đây đã không hấp dẫn được nàng nữa, tâm tư của Đồ Cửu Mị hoàn toàn bị canh gà của phu nhân cuốn lấy rồi.
Trương má má thay phu nhân múc một chén canh nhỏ không có thịt, màu sắc vàng óng ánh, hảo mê người, Đồ Cửu Mị lại lần nữa nuốt nước bọt.
Trương má má nhìn thấy Đồ Cửu Mị một mực nuốt nước bọt, tàn bạo trừng Đồ Cửu Mị một cái, quả nhiên là hương thôn dã phụ, được nàng dạy dỗ, dạy hơn một tháng rốt cuộc vẫn thô bỉ như vậy, lại muốn cầm thước đánh lòng bàn tay nàng rồi.
Đồ Cửu Mị đối với Trương má má là sợ hãi, không tự giác ngồi ngay ngắn, tận khả năng làm ra dáng vẻ có giáo dưỡng, có quy củ nhưng đôi mắt lại khống chế không được liếc trộm canh gà, phu nhân dĩ nhiên không thích thịt gà, những bộ vị ngon nhất trên con gà một miếng cũng không ăn, rất lãng phí a, Đồ Cửu Mị cảm thấy thịt gà đang vẫy gọi nàng.
Lý Trì Nguyệt từ trước đến này dùng chén không lớn, Lý Trì Nguyệt bóp mũi, ngửa cổ giống như uống thuốc mà uống hết chén canh, sau đó An Nhi lập tức dâng một chén nước cho phu nhân súc miệng, súc miệng xong, An Nhi lại dâng một khối hoa quế tô, Lý Trì Nguyệt cắn một miếng nhỏ hoa quế tô ngậm trong miệng, thẳng đến hương khí của hoa quế tản ra trong miệng Lý Trì Nguyệt mới đè xuống cảm giác ghê tởm trong lòng.
Đồ Cửu Mị nhìn thấy vậy, trong lòng rất không thăng bằng, dáng vẻ của phu nhân thống khổ giống như uống thuốc rõ ràng là đang đả kích người muốn ăn lại không được ăn như nàng đây, ngươi không thích ăn thì cho ta ăn đi, ta muốn đến trong lòng khó chịu.
Trương má má muốn bưng canh gà lui xuống, Lý Trì Nguyệt dĩ nhiên cũng thấy dáng vẻ vạn phần khát vọng đối với nồi canh gà này của Đồ Cửu Mị, trong lòng liền nảy sinh ý trêu đùa.
"Trương má má để canh gà lại, ngươi trước tiên lui xuống đi."
Trương má má chỉ đành để canh gà lại, canh gà này quận chúa lần nào cũng ăn không hết, còn lại Trương má má đều sẽ giữ cho bản thân ăn, dù sao thì đây chính là canh đại bổ, lại là người đã từng là ngự trù trong cung làm, hương vị nồng đậm nàng luyến tiếc cho hạ nhân ăn, bất quá nàng rốt cuộc cũng ăn quen rồi, ngược lại sẽ không tham chỉ là lại nhìn dáng vẻ tham ăn của Mị phu nhân, nàng một chút cũng không muốn làm thỏa mãn tâm nguyện của Mị phu nhân.
"Quận chúa, Mị phu nhân có thai, đây là dược thiện, sợ là dược tính sẽ ảnh hưởng đến thai nhi trong bụng, tốt nhất là không nên để Mị phu nhân ăn." Trương má má trước khi rời đi bồi thêm một câu, bất quá thật có vài phần ý tại ngôn ngoại, người có thai giống như bình thường ngoại trừ thuốc dưỡng thai, cũng không dám tùy tiện dùng dược chỉ sợ đối với hài tử có tổn hại.
"Bản quận chúa cũng không dự định cho nàng ăn." Nàng chỉ dự định để lại trêu tức Đồ Cửu Mị mà thôi.
Đồ Cửu Mị bị hai câu nói kia làm cho trong lòng lạnh thấu, thoáng chốc ủ rủ, canh gà không có, đêm nay nàng sợ là ngủ cũng ngủ không ngon giấc, nhất định nhớ thương nồi canh gà này.
Lý Trì Nguyệt nhìn thấy Đồ Cửu Mị thoáng chốc rủ rượi như hoa tàn, liền cảm thấy buồn cười, nàng biết nha đầu này chính là không có chút tiền đồ.
"An Nhi chờ đã, ngươi đem canh gà đổ cho chó ăn đi." Lý Trì Nguyệt tựa hồ còn ngại đả kích Đồ Cửu Mị chưa đủ, bồi thêm một câu.
Đồ Cửu Mị quả nhiên bị đả kích, phu nhân nhất định nhìn ra nàng uống canh nên thà rằng cho chó ăn cũng không cho nàng ăn, thực sự quá đáng mà! Dĩ nhiên Đồ Cửu Mị chỉ dám giận không dám nói, chỉ có thể vẻ mặt ai oán nhìn phu nhân.
Nhưng phu nhân vẫn thờ ơ, Đồ Cửu Mị ngồi không yên.
"Phu nhân....." Đồ Cửu Mị ai oán gọi.
"Ân?" Lý Trì Nguyệt ăn xong hoa quế tô, An Nhi lập tức dâng khăn cho nàng lau miệng, Lý Trì Nguyệt động tác ưu nhã lau miệng mình, hiển nhiên là dùng bữa xong rồi.
" Phu nhân, canh này nếu như dự định cho chó ăn, không bằng ban cho Cửu Mị đi." Đồ Cửu Mị cảm thấy bản thân hảo bi ai, dĩ nhiên cùng chó tranh thức ăn, bất quá vì nồi canh nồng đậm thơm ngát này mặt mũi và vân vân cũng không là cái gì cả.
"Ngươi không nghe Trương má má nói sao, ngươi là người có thai, ăn dược thiện sẽ không tốt." Lý Trì Nguyệt thật sự cũng không dám cho Đồ Cửu Mị ăn nồi canh gà này.
"Đây đều là thuốc bổ, hẳn là không có vấn đề gì, cùng lắm thì ta chỉ uống một chén nhỏ, thêm một miếng thịt nhỏ mà thôi." Đồ Cửu Mị nhìn phu nhân dùng cái loạn chén nhỏ xíu liền cảm thấy đáng ghét, chén này nhỏ đến thương cảm.
"Không được, dù gì đi nữa, ngươi ngu ngốc như vậy, có ăn cũng bổ không được đầu óc, nếu như có thể bổ đến đầu óc, ngược lại còn có thể suy nghĩ." Lý Trì Nguyệt không chỉ cự tuyệt rất triệt để mà còn tiện thể bỏ đá xuống giếng một phen.
Phu nhân đáng ghét! Đồ Cửu Mị hờn dỗi xoay người, không để ý đến Lý Trì Nguyệt.
Lý Trì Nguyệt sẽ không phản ứng nàng, nàng tức giận thì tức giận đi, liên quan gì đến Lý Trì Nguyệt nàng đây!
Đồ Cửu Mị đúng là không chịu nổi mê hoặc của thịt, lại xoay người đối mặt phu nhân.
"Không ăn làm sao biết bổ không được đầu óc, ăn rồi mới biết được." Đồ Cửu Mị ngược lại rất linh trí, nàng mặc kệ có thể bổ đến đầu óc hay không, ăn đến trong miệng là được rồi.
Lý Trì Nguyệt nghe vậy, không khỏi cảm thấy buồn cười, nha đầu này vì muốn ăn thịt ngay cả nói ngang cùng dùng đến.
"Không được chính là không được, không cần thương lượng." Lý Trì Nguyệt không chút nhân nhượng.
Đồ Cửu Mị đứng lên, chạy đến trước mặt Lý Trì Nguyệt.
"Phu nhân, phu nhân tốt nhất của ta....." Đồ Cửu Mị dùng thân thể cọ cọ Lý Trì Nguyệt, nàng nhớ ngũ phu nhân từng nói nàng lớn lên rất đẹp, hơn nữa trời sinh mị thái, đây là ưu thế rất lớn của nàng, rất thích hợp dùng mỹ nhân kế. Đồ Cửu Mị lúc đó còn rất ngốc rất ngây thơ hỏi mỹ nhân kế là cái gì a! Ngũ phu nhân nói đó chính là làm nũng và vân vân, làm nũng, cái này thì Đồ Cửu Mị biết, nàng bình thường sẽ làm nũng cùng mẫu thân và muội muội, làm nũng xong mẫu thân nàng sẽ gắp nhiều mấy miếng thịt vào bát của nàng, có thể nói Đồ Cửu Mị ở nhà quả thật rất được sủng ái. Đồ Cửu Mị đối với phu nhân hiểu nhân tình thực sự không có cách nào, mỹ nhân kế này nàng cũng không nghĩ là sẽ hữu dụng, bất quá ôm tâm tình tùy tiện thử xem mà thôi, nàng đây là kế cùng rồi.
Đồ Cửu Mị đây là làm nũng sao? Hiển nhiên là vậy, Lý Trì Nguyệt hiển nhiên bị Đồ Cửu Mị làm nũng đến sửng sốt, tiểu thiếp như hoa như ngọc hướng nàng làm nũng thích hợp sao? Lý Trì Nguyệt lớn như vậy vẫn là lần đầu có người hướng nàng làm nũng, cảm giác thế nào lại cổ quái như vậy đây? Còn có làm nũng thì làm nũng đi, còn dùng thân thể cọ cọ người nàng làm gì, lẽ nào đây là động tác tất yếu khi làm nũng sao? Lẽ nào Đồ Cửu Mị chưa từng phát hiện nàng đang dùng là là bộ vị mềm mại của nàng ta cọ lên thân thể nàng sao, mềm mại, xúc cảm không kém nhưng cảm giác cũng là kỳ quái. Đây đại khái chính là người làm vô tâm, người chịu hữu ý đi, Đồ Cửu Mị thật đúng là không chú ý đến, nàng một lòng đều đặt trên việc ăn thịt.
Lý Trì Nguyệt tâm tư thiên tư bách chuyển xong mới nhớ lại nàng hẳn là phải đẩy tiểu thiếp đang làm nũng với nàng ra, nàng mới không bởi vì người khác làm nũng mà thỏa hiệp..
Đồ Cửu Mị bị đẩy ra trong lòng tuyệt vọng, phu nhân đầu là giọt nước không vào, làm nũng quả nhiên cũng không hiệu quả, vì vậy nàng chỉ có thể mắt mở trừng trừng nhìn canh gà bị An Nhi thu đi, sau đó đổ đi.
-----------------------------------

Chương 39

Đồ Cửu Mị quay về gian nhà càng nghĩ càng không thích hợp, lúc đó trong không khí đều là mùi thịt, bị mùi thịt dụ dỗ đến đầu óc đều trống rỗng, làm việc toàn bộ bằng bản năng, lúc này đầu óc mới trở về vị trí cũ, sau khi trở về vị trí cũ mới hậu tri hậu giác phát hiện nàng lại bị phu nhân trêu đùa rồi, phu nhân cố ý dùng canh gà trêu chọc nàng, ô ô, phu nhân thật xấu! Phu nhân sao lại có thể xấu như vậy chứ! Chén canh gà không uống được đêm nay nhất định là ngủ không ngon rồi, Đồ Cửu Mị ở trong phòng đi tới đi lui như trước không thể bình phục thực sự hảo muốn cắn phu nhân cho hả giận, tốt nhất là ngay cả cổ của phu nhân cũng xem như thịt mà cắn đi.
Lục Đào nhìn Mị phu nhân khác thường, sai, không có thịt ăn mấy ngày nay tâm tình của Mị phu nhân luôn luôn nóng nảy, hôm nay càng nặng.
"Mị phu nhân đây là thế nào?" Lục Đào làm bộ quan tâm hỏi, trong viện này có thể cho làm cho Mị phu nhân không vui đại khái cũng chỉ có phu nhân, gần đây Mị phu nhân từ trong phòng phu nhân đi ra rất thường nhắc đến phu nhân, nếu như bị phu nhân khi dễ vậy chỉ có thể cam chịu mà thôi. Nói cũng kỳ quái, phu nhân trước đây không thích phản ứng những thiếp thất này, nhưng phu nhân trái lại rất thân cận Mị phu nhân, còn thích khi dễ Mị phu nhân, như vậy là thích hay là ghét đây?
"Phu nhân khi dễ ta, nàng thực sự rất xấu rồi!" Đồ Cửu Mị oán giận lên án, không những không cho nàng ăn thịt còn dùng thịt để trêu chọc nàng, ghê tởm.
Lục Đào không cảm nhận được trong lời này của Mị phu nhân có ác ý, ngược lại nàng vẫn luôn cảm thấy Mị phu nhân thật ra là đang làm nũng? Bất quá không để cho Mị phu nhân ăn thịt, Mị phu nhân quả thật trôi qua không tốt, phải hiểu được Mị phu nhân từ trước đến nay là không thịt không vui.
Lục Đào cũng không dám tiếp lời, Mị phu nhân nói phu nhân xấu xa, nàng thật sự đảm đương không nổi, nếu nàng cũng theo đó mà nói vạn nhất truyền ra nàng sẽ không thiếu bị xử phạt, Trương má má luôn nhìn chằm chằm chờ người khác phạm sai lầm.
Đồ Cửu Mị nhìn thấy Lục Đào không đáp lời, thoáng chốc liền dừng lời oán giận, dù sao thì trong lòng nàng không thoải mái chán ghét phu nhân, ghê tởm phu nhân, đều là nàng làm hại.
Ngay khi Đồ Cửu Mị phiền muộn gần như hết một canh giờ, An Nhi đến, trong tay bưng một cái đĩa lớn, nắp lớn đậy kín, Đồ Cửu Mị lập tức bị thứ gì đó trong tay An Nhi hấp dẫn.
"Mị phu nhân phu nhân đặc biệt ban cho ngươi." An Nhi dáng vẻ thi ân nói với Đồ Cửu Mị, thật ra trong lòng đã bị quận chúa cùng Mị phu nhân khiến cho vô cùng không nói nên lời.
Là thịt sao? Nhất định là, bởi vì nàng ngửi được mùi thịt, vị đạo tuy rằng nhạt một chút nhưng tóm lại là thịt, trong lòng Đồ Cửu Mị vô cùng nhảy nhót, cái đĩa thật lớn, phu nhân nhất định là thương cảm nàng nhiều ngày đến vì ăn thịt, quả nhiên phu nhân vẫn là tốt nhất, trong lòng Đồ Cửu Mị lập tức lật lộng rồi.
Lúc nàng vô cùng hài lòng tiếp nhận cái đĩa, cầm chén bày ra bàn sau đó hưng phấn mở nắp, Đồ Cửu Mị lại trợn tròn mắt, một khối thịt nhỏ bên ngoài dính một cái cánh chỉ lớn bằng ngón cái , cũng chỉ có dài bằng ngón cái, cô độc bài giữa cái bát lớn, có vẻ đặc biệt không tương xướng, rất muốn lật bàn đập chén có được hay không! Một miếng thịt gà nhỏ cần gì dùng cái đĩa lớn như vậy, cái gì gọi là hy vọng càng lớn thất vọng càng nhiều Đồ Cửu Mị chưa từng sâu sắc cảm nhận được như lúc này, phu nhân là cố ý đi! Nhất định là cố ý, ô ô, nàng biết mà, phu nhân một chút cũng không tốt, xấu đến tận xương, quá khi dễ người!
An Nhi nhìn thấy Mị phu nhân trở mặt còn nhanh hơn trẻ con, quận chúa ác thú của quận chúa chính là muốn thấy kết quả này đi, bất quá quận chúa hình như đùa Mị phu nhân hơi quá rồi. Quận chúa đối với Mị phu nhân trêu đùa như vậy khiến An Nhi nhớ đến lúc nhỏ quận chúa cũng từng như vậy trêu đùa con mèo mèo Ba Tư quận chúa thích nhất, chỉ là sau khi con mèo Ba Tư đó chết đi quận chúa sẽ không nuôi sủng vật nữa, Mị phu nhân làm sủng vật của quận chúa cũng tốt, có một chỗ để đùa, tâm tình của quận chúa sẽ không tệ.
"Nếu như Mị phu nhân không thích, vậy ta mang về." An Nhi mặt không biểu tình nói.
"Ta chưa nói không thích, hơn nữa là phu nhân đặc biệt ban thưởng, cho dù không thích cũng phải ăn." Đồ Cửu Mị đem mấy chữ phu nhân đặc biệt ban thưởng kéo đến rất nặng, dùng đó biểu đạt bất mãn. Dù sao đi nữa, cánh gà thì cánh gà, tóm lại cũng là thịt, phu nhân đặc biệt ban tặng tâm tình của nàng cũng xem như tốt hơn rồi.
"Vậy Mị phu nhân chậm rãi hưởng dụng, nô tỳ quay về phu nhân bên kia." An Nhi nói xong liền ly khai gian nhà của Đồ Cửu Mị.
Lục Đào nhìn một cái đĩa lớn chỉ chứa một khối thịt gà, nghĩ thầm, phu nhân quả nhiên đối với Mị phu nhân rất bất đồng, còn có tâm tư trêu đùa Mị phu nhân!
Đồ Cửu Mị trừng mắt nhìn miếng thịt gà hồi lâu mới động đũa, thịt này tuy ít nhưng quý ở mỹ vị, Đồ Cửu Mị đã lâu chưa ăn thịt nên liền cảm thấy thịt gà này là miếng thịt gà ngon nhất nàng từng ăn, tuy rằng thịt ít đến nhét không đầy kẻ răng, bất quá phu nhân rốt cuộc cũng mềm lòng thưởng thịt cho nàng rồi. Làm nũng xem ra là có chút tác dụng tuy rằng hiệu quả cực kỳ bé nhỏ, lẽ nào là bởi vì nàng làm nũng không tốt, cho nên phu nhân mới ban một miếng thịt nhỏ như thế, Đồ Cửu Mị suy nghĩ lần sau phải làm nũng như thế nào mới có thể khiến phu nhân thưởng một miếng thịt lớn hơn, có cơ hội nàng sẽ hỏi ngũ phu nhân một chút để ngũ phu nhân dạy nàng phải làm nũng thế nào mới có thể đạt hiệu quả cao.
"Cánh gà đã tặng cho Mị phu nhân." An Nhi trở về bẩm báo.
"Nàng phản ứng thế nào?" Thật ra không cần hỏi Lý Trì Nguyệt cũng có thể đoán được.
"Một khắc trước mừng rỡ như điên, một khắc sau thất vọng vô cùng, trở mặt còn nhanh hơn trở sách, bất quá vẫn có chút vui vẻ nhận lấy." An Nhi hồi đáp, quận chúa quả nhiên rất có ác thú trêu đùa Mị phu nhân!
"Nàng không nhận mới kỳ quái, có còn hơn không, huống hồ đó quả thật là bản quận chúa hảo tâm đặc biệt ban cho nàng." Lý Trì Nguyệt hàm chứa vài phần tiếu ý.
Quận chúa sau khi trêu đùa Mị phu nhân tâm tình quả nhiên rất tốt.
Tuy rằng Lục Sa cự tuyệt ý tốt của Thôi Loan Thúy, nhưng Thôi Loan Thúy vẫn cho người mang thuốc đến.
"Thuốc này là thất phu nhân sai ta mang đến cho ngươi, thất phu nhân nói, nếu ngươi không cần thì cứ ném đi, thứ nàng đã tặng sẽ không thu về hay để ý đến nữa." Nhất đẳng nha hoàn Lục Lâm bên cạnh thất phu nhân nói với Lục Sa.
"Vậy phiền Lâm tỷ tỷ thay ta ném đi." Lục Sa hạ quyết tâm không nhận bình dược này.
"Ta nói Lục Sa, ngươi cũng không phải kẻ ngốc, ý tốt của thất phu nhân ngươi lại gạt đi như vậy, không phải là tát vào mặt nàng sao, nàng nếu tức giận ngày sau có hại chung quy là ngươi, cho dù muốn ném cũng phải nhận trước rồi hãy ném sau, ta cũng dễ ăn nói với thất phu nhân, mặt mũi của thất phu nhân cũng dễ nhìn hơn. Cho dù ngũ phu nhân nhìn trong mắt chắc chắn cũng cảm thấy thất phu nhân rộng lượng, ngươi lòng dạ hẹp hòi, ngươi hà tất phải làm ta khó ăn nói." Lục Lâm khuyên nhủ, sau đó đem dược nhét vào trong tay Lục Sa.
Lục Sa nhìn thấy Lục Lâm cường ngạnh, khước từ cũng không xong chỉ có thể miễn cưỡng nhận lấy.
Sau khi Lục Lâm đi rồi Lục Sa vốn định ném xuống, nhưng sau đó lại nghĩ, cho dù hiện tại nàng ném đi cũng không kịp nữa rồi, nàng nhận dược chính là nhận tình, ném hay không ném thì có quan hệ gì, nghĩ tới đây, nàng có chút buồn bực Thôi Loan Thúy, cũng buồn bực Lục Lâm cứ ép buộc nàng, nhưng cũng không thể làm thế nào khác. Nếu như nhất định là phải nợ thất phu nhân phần nhân tình này rồi, dùng hay không dùng dược này thì có quan hệ gì? Huống hồ từ nhỏ nàng đã làm gia nô, vẫn luôn vô cùng tiết kiệm hy vọng một ngày nào đó dành giụm đủ ngân lượng để chuộc thân, nên chưa bao giờ ném đi thứ gì, những thứ quý càng chưa từng ném đi, không nói đến thuốc này có hữu hiệu hay không, nhưng chỉ cái bình thôi cũng đã vô cùng tinh xảo hẳn là giá trị xa xỉ, thói quen không cho phép, khiến Lục Sa không đành lòng ném xuống. Nếu luyến tiếc ném đi vậy cũng chỉ có thể dùng, không thể không nói dược của thất phu nhân quả thật rất tốt, mới dùng hai lần vết bầm rất lâu chưa tan cũng tan đi một nửa. Lục Sa suy nghĩ, chờ khi bình phục rồi có lẽ nên đến trong viện của thất phu nhân tạ ân, tuy rằng Lục Sa vô cùng không muốn đi nhưng nàng rốt cuộc vẫn là người tri ân báo đáp, không tình nguyện cũng phải đi.
"Dựa theo thất phu nhân phân phó, ép buộc nàng nhận rồi." Lục Lâm trở về bẩm báo với Thôi Loan Thúy.
"Làm rất tốt, ban thưởng." Thôi Loan Thúy khẽ cười. Lục Sa, nhân tình của ta quả thật không dễ nợ, ngươi lấy cái gì đến trả mới được đây? Lấy thân báo đáp, trái lại là chủ ý tốt.
Ma ma hầu hạ bên cạnh lập tức xuất ra mười hai lượng bạc cho Lục Lâm, Lục Lâm vui vẻ nhận lấy. Thật ra ngoại trừ phu nhân , thất phu nhân là người thưởng phạt phân minh nhất, cũng là di thái thái nói đạo lý nhất, không giống tam phu nhân cùng tứ phu nhân thích phạt người, cũng không giống như lục phu nhân cùng bát phu nhân keo kiệt, cũng không giống như ngũ phu nhân không đứng đắn, ngoại trừ cùng ngũ phu nhân như vậy quan hệ kia, thật ra thất phu nhân là chủ tử rất lý tưởng.
"Đa tạ thất phu nhân trước đó tặng dược, vô cùng hữu hiệu." Ba ngày sau, Lục Sa đến trong viện của thất phu nhân nói lời cảm tạ, lúc này thất phu nhân đang dùng trà, giở tay nhấc chân đều toát ra vài phần ưu nhã, loại ưu nhã này cùng loại ưu nhã của phu nhân lại có một chút bất đồng, phu nhân là trong văn nhã lộ ra cảm giác tôn quý, mà thất phu nhân là trong ưu nhã mang theo văn nhã của dòng dõi thư hương, vô cùng nhã nhặn.
Sau khi Lục Sa đến, Thôi Loan Thúy liền để hạ nhân bên cạnh đều lui ra, hai người nói chuyện tương đối thuận tiện hơn một chút.
"Hữu hiệu là tốt rồi, ngươi không cần quá câu thúc, ngồi đi." Thôi Loan Thúy hơi gật đầu, nàng nhìn ra Lục Sa đang kéo căng thân thể, câu thúc đứng trong đại sảnh.
"Nô tỳ đứng là được rồi." Lục Sa cũng không quên bản phận của mình, nàng là tam đẳng nha hoàn, nào có tư cách ngồi ghế trong phòng thất phu nhân.
Thôi Loan Thúy ngược lại cũng không cưỡng cầu, nhưng cũng không lập tức lên tiếng, chỉ là nhẹ nhàng thổi trả, nhẹ nhàng nhấp một ngụm.
Lục Sa nhìn thấy thất phu nhân không thèm nhắc lại, trong lòng lại thêm vài phần không được tự nhiên, nếu không phải sợ nàng nói lời cảm tạ khiến cảm thấy rất có lệ, Lục Sa rất muốn lập tức xin cáo lui.
"Mấy ngày hôm trước cùng ngươi nói chuyện, ngươi suy nghĩ thế nào rồi?" Thôi Loan Thúy đậy nắp chung trà, nhẹ giọng hỏi Lục Sa.
"Cho dù thất phu nhân cảm thấy Lục Sa là kẻ đáng thương, Lục Sa vẫn là cự tuyệt đề nghị của thất phu nhân." Muốn nghĩ, làm như vậy nàng sẽ cảm thấy ngũ phu nhân rất đáng thương, ngũ phu nhân cho dù không quan tâm đến nàng nhưng cũng sẽ quan tâm thất phu nhân, nếu như thất phu nhân làm như vậy hẳn là sẽ làm trong lòng ngũ phu nhân bị tổn thương, nàng có chút không đành lòng.
"Chung quy là luyến tiếc khiến Liễu Phi Nhân khổ sở?" Thôi Loan Thúy nhướng mày hỏi.
Lục Sa gật đầu, tuy rằng trong đầu nàng đối với việc ngũ phu nhân hoa tâm cũng có chút bất mãn nhưng vẫn luyến tiếc khiến ngũ phu nhân khổ sở.
"Ngươi vì nàng như vậy, nàng cũng sẽ không vì ngươi." Thôi Loan Thúy nhẹ nhàng thở dài.
Lục Sa không đáp, cho dù như vậy nàng cũng sẽ không bị thất phu nhân làm dao động.
"Ngươi nói, nếu như ta nói với nàng muốn mượn ngươi đến hầu hạ ta vài ngày, ngươi đoán nàng có thể đáp ứng hay không đây?" Thôi Loan Thúy dường như vô tâm mà hỏi.
Sắc mặt Lục Sa tái nhợt, nàng không dám nghĩ nhiều.
"Thật ra chính ngươi cũng đoán được mà, nàng sẽ đáp ứng, cảm thụ của ngươi nàng đại khái sẽ không lưu ý, nhưng, nàng Thôi Loan Thúy vì dỗ dành ta mà thuận theo ý ta, người như vậy ngươi còn quan tâm sao?" Thôi Loan Thúy ngữ khí ôn nhu.
"Cho dù thật là như vậy ta vẫn như trước sẽ không đáp ứng đề nghị của thất phu nhân, nếu như không có việc gì, nô tỳ trước tiên cáo lui." Quả thực quả thực là đang giả vờ không để tâm.
Thôi Loan Thúy gật đầu, cho phép Lục Sa lui ra, nếu như Lục Sa lập tức đáp ứng mới không có ý nghĩa, nàng muốn nhìn xem phần kiên định này của Lục Sa có thể kiên trì tới khi nào, Thôi Loan Thúy nhìn bóng lưng của Lục Sa, có thâm ý nở nụ cười.
------------------------------------------

Chương 40

Qua hai ngày nữa chính là đại thọ của lão phu nhân, gánh hát được mời vào dựng đài diễn xướng, chuẩn bị hát xướng liên tục ba ngày, tạp kỷ các loại đều vào phủ biểu diễn, nói chung Hầu gia phủ mấy ngày nay là vô cùng náo nhiệt.
Đồ Cửu Mị tâm tư đã bay ra ngoài, nàng chính là rất thích náo nhiệt, nhưng không dám bỏ lại phu nhân một mình trong viện đọc sách viết chữ.
" Phu nhân, bên ngoài dường như rất náo nhiệt." ý tại ngôn ngoại, phu nhân, chúng ta đi ra xem diễn xướng đi, lúc nàng ở nhà làm sao xem được xướng tuồng, có thể xem các loại tạp kỹ cũng chỉ có ngày lễ ngày tết lúc cực náo nhiệt mới thấy được, muốn xem diễn xướng phải đến Lê Viên, đó không phải là nơi người gia cảnh như nàng có thể đi, cho nên trong lòng Đồ Cửu Mị nhưng mong ước.
" Ngươi đã nói lần thứ ba rồi, nếu không nhớ hết những chữ đã học hôm nay cũng đừng nghĩ ra ngoài." Lý Trì Nguyệt kiên định nói, Đồ Cửu Mị thật đúng là tập tính tiểu thôn phụ, thích náo nhiệt như vậy, một chút định tính cũng không có, phải rèn luyện định tính của nàng mới được nếu không vĩnh viễn đều không lên được đại sảnh.
"Được rồi." Đồ Cửu Mị chỉ đành vẻ mặt suy sụp tiếp tục học chữ, phu nhân từ trước đến nay nói một không hai, không học xong nhất định sẽ không tha cho nàng đi ra ngoài, nàng học chữ vốn dĩ chỉ muốn viết thời gian cũng không phải đi khảo trạng nguyên, dĩ nhiên nàng không dám oán giận, dù sao thì không phải ai cũng có cơ hội được phu nhân tự mình dạy dỗ, tuy rằng phu nhân nghiêm khắc một chút nhưng có thể cùng phu nhân thân cận như vậy cũng là rất tốt, nếu như phu nhân không liên tục mắng nàng ngốc thì tốt rồi, bị mắng nhiều rồi, nàng cũng hoài nghi bản thân có phải thực sự rất ngu ngốc hay không, muội muội thông minh cho đến bây giờ cũng chưa từng mắng nàng ngốc, nàng tin tưởng vững chắc muội muội thông minh hơn phu nhân, cho nên muội muội sẽ không sai.
Đồ Cửu Mị ngoại trừ âm luật ngộ tính cực kém ra, cái khác tuy rằng không tính toán đặc biệt thông minh nhưng chí ít đạt tiêu chuẩn người bình thường, điều này làm cho Lý Trì Nguyệt thở dài một hơi, cũng may Đồ Cửu Mị coi như bình thường, hảo tính toán chân chính ngu xuẩn, nếu không nàng thật đúng là không có lòng tin dạy được một kẻ ngu xuẩn.
Đồ Cửu Mị vì sớm có thể ra ngoài nghe hát nên chỉ đành bức bản thân tĩnh hạ tâm thức học chữ, sau khi Đồ Cửu Mị tĩnh tâm, mất một lúc lâu mới rốt cục nhớ kỹ những gì đã được dạy.
" Đều nhớ kỹ, phu nhân ngươi kiểm tra đi." Đồ Cửu Mị vui mừng nói, có thể ra khỏi biệt viện của phu nhân rồi, rốt cục nàng có thể đi xem cái gọi là thanh y hoa đán rồi.
Nha đầu này sau khi tĩnh tâm trí nhớ trái lại không tệ, so với Lý Trì Nguyệt dự đoán học nhanh rất nhiều.
" Ngươi để Lục Đào đi theo ." Lý Trì Nguyệt cũng không dự định kiểm tra nàng, hơi phất tay ý bảo nàng có thể rời khỏi, tâm trí của nha đầu này không ở đây nữa, giữ lại cũng vô dụng.
" Phu nhân không đi cùng ta sao?" Đồ Cửu Mị hỏi.
" Không đi." Nàng ghét nơi ồn áo náo nhiệt, vẫn là trong viện thanh tĩnh tốt hơn.
" Đi đi mà, một mình ở đây rất không thú vị." Đồ Cửu Mị tiến lên nhẹ nhàng lôi kéo tay áo phu nhân.
" Không đi." Nhiều năm như vậy không phải cũng là một mình trôi qua đó sao, không có gì không tốt.
Đồ Cửu Mị nhìn thấy phu nhân không đi, hứng khởi muốn đi ra ngoài liền tiêu tan một nửa, nàng có chút do dự, có đi hay là không đây?
"Ngươi thế nào còn không đi?" Lý Trì Nguyệt nhìn thấy Đồ Cửu Mị đứng đó nửa ngày cũng không nhúc nhích, có chút kỳ quái hỏi.
"Ngươi không đi, ta cũng không muốn đi nữa, hay là ta ở lại cùng ngươi đi." Đồ Cửu Mị cảm thấy nàng không muốn để phu nhân một mình cô đơn ở lại, tuy rằng có thể là phu nhân hoàn toàn không cảm thấy có cái gì không ổn.
"Ta cũng không phải tiểu hài tử, đâu cần ngươi bồi." Lý Trì Nguyệt ngoài miệng nói thế nhưng trong lòng lại rất hưởng thụ những lời vừa rồi của Đồ Cửu Mị, nha đầu này trái lại rất quan tâm cảm thụ của nàng, không uổng phí nàng đối với nàng ta tốt như vậy, dĩ nhiên Lý Trì Nguyệt chưa bao giờ cảm thấy khi dễ cùng trêu đùa Đồ Cửu Mị có cái gì không tốt, không phải ai cũng có thể khiến nàng có hứng thú đến khi dễ cùng trêu đùa.
"Vậy người ta muốn phu nhân bồi có được hay không?" Đồ Cửu Mị trái lại rất thức thời nói tiếp.
"Niệm tình bản phu nhân tâm tình không tệ, liền đi cùng ngươi vậy." Lý Trì Nguyệt dáng vẻ thi ân nói.
"Ân." Đồ Cửu Mị mừng rỡ gật đầu, phu nhân nguyện ý bồi nàng xem tuồng, thực sự là không dễ dàng, tay Đồ Cửu Mị nắm lấy cánh tay Lý Trì Nguyệt, dáng vẻ hảo tỷ muội, hảo khuê mật.
Lý Trì Nguyệt do dự một lát mới không vẫy tay Đồ Cửu Mị ra, nàng cùng nha đầu này quan hệ tốt như vậy sao, Lý Trì Nguyệt vô cùng nghi hoặc, nàng hoàn toàn đã quên bản thân bình thường lúc ngửi hương so với kéo tay còn thân mật hơn rất nhiều.
Hạ nhân hầu hạ trong phòng quận chúa sớm đã bị hành động thỉnh thoảng vô cùng thân thiết của hai người làm cho chết lặng rồi, dù sao thì lúc phu nhân ngửi hương luôn khiến người bên cạnh nhìn thấy quá mức thân mật đến khiến người có chút mặt đỏ tai hồng, nếu không phải đều biết quận chúa thích ngửi hương, nhất định cho rằng hai người này có tư tình.
Hí đài dựng trên mảnh đất trống rất lớn, lúc Đồ Cửu Mị đến phát hiện không chỉ có lão phụ nhân mà các phu nhân khác cùng thiếp thân nha hoàn của các nàng cũng đều có mặt.
Những người đó dĩ nhiên cũng chú ý đến Đồ Cửu Mị, cũng thấy được Đồ Cửu Mị ôm cánh tay Lý Trì Nguyệt, sau đó mỗi người đều có tâm tư riêng.
Liễu Phi Nhân trái lại kinh ngạc, Lý Trì Nguyệt luôn luôn lãnh tình dĩ nhiên đồng ý cho Đồ Cửu Mị ôm cánh tay, thực sự không bình thường, nói gì đi nữa gần đây cũng không để nàng đến dạy Đồ Cửu Mị nữa mà phu nhân tự mình dạy lấy. Đãi ngộ như vậy lại quá mức đặc biệt, cùng sống trong một biệt viện, thường xuyên ở dưới một mái hiên, lâu ngày sinh tình, thế nào càng xem càng cảm thấy chính là như vậy đây! Thật ra cũng không phải chỉ có Liễu Phi Nhân có suy nghĩ đó, ngay cả Thôi Loan Thúy cũng cảm thấy hai người này thân mật đến có chút kỳ hoặc.
Vốn tưởng rằng đồ tể nữ nhi này không có tâm cơ gì, nhưng hôm nay vừa nhìn, không phải không phải như vậy, nàng mang thai còn không nói, lại dốc tâm tư nịnh bợ phu nhân, tâm cơ Tư Mã Chiêu như vậy người qua đường ai cũng biết, ai nấy đều thấy được nịnh bợ phu nhân mục đích chính là vì hài tử trong bụng, nếu như phu nhân nhận nuôi dưỡng vậy thì đó chính là trưởng tử, thế tử của Hầu gia phủ. Vừa nghĩ đến thế tử hầu phủ có thể bị hài tử của đồ tể nữ nhi này đoạt mất, một số phu nhân liền thầm hận không thôi.
"Còn không lập tức ban tọa cho phu nhân cùng Mị phu nhân." Lão phu nhân lên tiếng.
Vì vậy Lý Trì Nguyệt liền cùng Đồ Cửu Mị gần nhau, cùng các phu nhân khác cách khá xa, thoáng chốc địa vị khác biệt cũng bị nhìn rõ, phu nhân bởi vì là hoàng tộc cho nên ngồi ngang hàng cùng lão phu nhân, mà Đồ Cửu Mị ngồi bên cạnh phu nhân thoáng chốc liền biến thành một vị phụ nhân ngồi giữa chính đường, bất quá không luận quan hệ bà tức, chi luận thân phận địa vị, quả thật cũng nên ngồi như vậy, mà Đồ Cửu Mị có cảm giác như một người đắc đạo gà chó thành tiên, địa vị lần này ngang với lão phu nhân và phu nhân,các phu nhân khác nhìn thấy đều đỏ mắt, Đồ Cửu Mị bị người ta đố kị còn chưa phát giác ra chưa phát giác ra, đôi mắt đều chăm chú vào trên hí đài, xem hí rất vui vẻ.
Hí kịch này chính là Mộc Lan Tòng Quân, cố sự này Đồ Cửu Mị đã nghe qua, trước đây nàng cảm thấy Hoa Mộc Lan là một nữ anh hùng, nhìn đào hát trang phục tuấn tú diễn Hoa Mộc Lan phối hợp với kịch tình khiến nàng càng thích Hoa Mộc Lan.
"Phu nhân, Hoa Mộc Lan vừa tuấn tú vừa lợi hại , ta thực sự rất thích." Đồ Cửu Mị khe khẽ nói nhỏ với Lý Trì Nguyệt, nàng thích nhân vật Hoa Mộc Lan chứ không phải đào hát kia, nàng cảm thấy lúc phu nhân cải nam trang mới thực sự là tuấn tú, rất hợp ý nàng.
Sắc mặt Lý Trì Nguyệt trầm xuống, nàng cho rằng Đồ Cửu Mị đang khen đào hát kia, nhìn đào hát cải nam trang diễn Hoa Mộc Lan kia, tuấn tú sao? Rõ ràng xấu chết đi được, đôi mắt Đồ Cửu Mị mù rồi phải không! Đồ Cửu Mị tựa hồ vẫn luôn thích nữ tử cải nam trang, cũng không biết là cái loại sở thích gì nữa.
"Xấu!" Lý Trì Nguyệt lạnh lùng trả lời.
"Vậy phu nhân cảm thấy ai đẹp hơn?" Đồ Cửu Mị cảm thấy phu nhân nhãn giới rất cao.
"Đều xấu!" Lý Trì Nguyệt nhìn thấy những đào hát này mà chỉ thấy phiền.
"Tất cả mọi người không phải ai cũng có thể xinh đẹp được như phu nhân." Đồ Cửu Mị nhỏ giọng nói thầm.
Lý Trì Nguyệt nghe một câu như vậy sắc mặt mới có một chút hòa hoãn, đó là dĩ nhiên, cũng không nhìn xem nàng là ai sinh ra, phải hiểu được mẫu phi của nàng đã từng là đệ nhất mỹ nữ ở kinh thành, cho dù là phụ vương cũng là mỹ nam tử nhất nhì kinh thành, nàng có thể không xinh đẹp sao.
"Võ nghệ của Hoa Mộc Lan thật là lợi hại, có thể làm tướng quân, đào hát diễn rất hay." Đồ Cửu Mị xem đến chỗ gay cấn lôi kéo tay áo Lý Trì Nguyệt, vẻ mặt hưng phấn nói, lần đầu xem hí kịch, liền thấy rất hay, Đồ Cửu Mị khó tránh khỏi có chút kích động.
Lý Trì Nguyệt lạnh nhạt rút tay áo trở về, một cảm giác phiền chán dâng lên, nàng liền đứng dậy rời đi.
Đồ Cửu Mị bị phu nhân đột nhiên rời khỏi làm ngây ngốc rồi, phu nhân thế nào tức giận? Nàng dường như không có làm cái gì a!
========================

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã nhận xét !...
- Hãy bấm Theo dõi dưới chân trang để nhanh chóng nhận được phản hồi từ Tiểu thuyết bách hợp

Support : Cosmetic | Fashion | Souvenir | Phone | Computer | Houseware | Game | Travel | Hotel | Site Map | Contact Advertising | ↑ back to top
Ghi rõ nguồn doctruyen123.org dưới dạng liên kết khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright © 2015. Tiểu thuyết Bách hợp - All Rights Reserved
Design by Ngân Giang
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixel
Template by Namkna