Google.com.vn Đọc truyện Online

18/08/2018

Phu Nhân Tại Thượng (Minh Dã) - Tập 61 - 70

Đăng bởi Ngân Giang | 18/08/2018 | 0 nhận xét

Chương 61

"Thất phu nhân, hay là ngươi để Lục Lâm đến hầu hạ đi." Lục Sa nói xong lập tức rời khỏi gian phòng, cũng không quản thất phu nhân có hay không sẽ trách tội, trách tội xuống thì để nàng phạt đi, để nàng hầu hạ thất phu nhân tắm rửa thực sự làm không được, tuy rằng nàng cũng không biết trong lòng đang khó chịu cái gì.
Thôi Loan Thúy nhìn Lục Sa chạy trối chết, hầu hạ nàng tắm rửa mà thôi, có khó như vậy sao? Thôi Loan Thúy không cho là đúng nở nụ cười. Lúc này Thôi Loan Thúy cũng không dự định gọi Lục Lâm tiến đến hầu hạ nàng, bản thân tự động thủ tẩy trừ, nói thật ra từ nhỏ đến lớn nàng tắm rửa đều cũng có người hầu hạ, rất ít khi tự mình động thủ. Cho dù sau đó nàng lưu lạc phong trần cũng không nếm qua khổ cực gì, ở giáo phường, bởi vì tư sắc cùng tư chất xuất chúng, ma ma dạy dỗ liền đối đãi nàng như trân phẩm, treo giá, có thể bán được giá tốt cho nên cũng chưa bao giờ bạc đãi nàng, ngược lại so với một số người khác có thể nói là vô cùng được ưu ái, ngay từ đầu liền cho nàng một nha hoàn, chờ nàng danh tiếng lan xa, năm ba nha hoàn đi theo bên cạnh hầu hạ cũng là chuyện bình thường.
Lục Sa ở chỗ Thôi Loan Thúy bên này trái lại sống rất tốt, hầu hạ thất phu nhân, luyện chữ, có lúc thất phu nhân còn có thể lấy sách cho nàng đọc.
Tựa như lúc này, thất phu nhân tâm tình không tệ, đang khảy huyền cầm, có người muốn nghe thất phu nhân đánh đàn tốn hao trăm lượng cũng không nhất định có thể nghe được. Lục Sa đang suy nghĩ, thất phu nhân hẳn là không phải đàn cho nàng nghe, chỉ là lúc đánh đàn không ngại bên cạnh thêm một người mà thôi. Lúc này Lục Sa nhìn dáng vẻ thất phu nhân đánh đàn, cũng không thể không thừa nhận thất phu nhân ưu tú hơn ngũ phu nhân rất nhiều, giác ngộ như vậy lại một lần nữa khiến Lục Sa có chút ảm đạm.
Liễu Phi Nhân kia mấy ngày nay rất ít đến viện của Thôi Loan Thúy, một là sợ xấu hổ, dù sao hai người cùng nàng là có quan hệ thân mật, hai là sợ đối đãi hai người này không cẩn thận nặng bên này nhẹ bên kia, sợ làm cho một trong hai không thoải mái. Ngược lại, cho dù không đi chỗ của hai người kia, nàng cũng có thể tìm được việc để tiêu khiển, nói gì đi nữa, nhị phu nhân Bình Nhi gần đây khiến trong lòng nàng nhột nhạt khó nhịn, đến nay nàng còn không có bắt được nàng ta. Vẫn luôn vẫn luôn nguyện ý dùng đống lớn tâm tư trên nữ nhân khiến nàng tâm động cùng nữ nhân nàng chưa nắm được. Nhị phu nhân cho nàng cảm giác rõ ràng là dễ nắm bắt, chí ít sẽ không khó khăn hơn Thôi Loan Thúy, nhưng khi ở chung, người kia cho nàng cảm giác giống như có khe đá ngăn cách, cho dù có kh đó cũng chui không vào. Nàng không phải không nghĩ đến khả năng lòng có nhị phu nhân có người mình thích, nhưng người đó chỉ ở trong viện của mình, cũng không cùng người khác thâm giao, lại là nha hoàn của phu nhân, vậy người trong lòng nàng chỉ có thể là người xung quanh phu nhân, nhưng cũng không thấy nàng đến viện của phu nhân, hiển nhiên là bị phu nhân trục xuất. Nàng đoán, người trong lòng phu nhân vô cùng có khả năng là phu nhân, dù sao thì người như phu nhân, nàng không thích ngươi, nàng biết ngươi đối với nàng động tâm tư, sẽ đem ngươi gả cho Hầu gia, làm rất quyết tuyệt, lại rốt cuộc xem như thủ hạ lưu tình, đây đúng là cách làm của phu nhân. Hôm nay phu nhân đối với Đồ Cửu Mị ưu ái có thừa, cũng không biết nhị phu nhân biết được sẽ là tư vị gì, dù sao như vậy chứng tỏ phu nhân không phải không thể chấp nhận nữ tử, mà chỉ là không chấp nhận nàng mà thôi. Đây là kết quả sau khi Liễu Phi Nhân phỏng đoán trong đầu không biết bao nhiêu lần. Liễu Phi Nhân ở chỗ nhị phu nhân vấp phải trắc trở trở về, có chút nhớ nhung Lục Sa, vốn định đi đến chỗ Thôi Loan Thúy hỏi thăm, nàng lúc nào có thể mang Lục Sa trở về nhưng lại sợ bản thân có vẻ quá mức cấp thiết làm cho Thôi Loan Thúy không thoải mái, liền nhịn xuống, quyết định vài ngày nữa hãy đòi người. Vì vậy Liễu Phi Nhân tịch mịch lại cùng các nữ nhân khác vốn có mờ ám với nàng , tư sắc coi như có thể chấp nhận pha trộn, có còn hơn không.
"Lục Sa trái lại hảo bản lĩnh, mới từ trên giường ngũ phu nhân bò xuống, hiện tại lại bò lên t giường thất phu nhân." Nhân tâm bách dạng, luôn luôn đố kị mà ác ý đả thương người, cũng có lẽ vì buồn chán tùy ý nói chuyện thị phi, nơi này có người trong viện của ngũ phu nhân, cũng có người trong viện của thất phu nhân, còn có một ít người của viện khác, chỉ cần mỗi viện có một người, vậy ghé vào cùng nhau sẽ không sẽ không xem là ít.
"Ta thấy không hẳn, nhất định là bị ngũ phu nhân chơi chán rồi, chuyển giao cho thất phu nhân chơi, ngũ phu nhân hiện tại đang lấy lòng nhị phu nhân, hôm qua còn dám ở lại trong viện nhị phu nhân cả ngày." Đây lấy lòng là nha hoàn trong viện của nhị phu nhân.
"Biệt viện của Ngũ phu nhân rất loạn, ai hơi có chút tư sắc, sợ là đều bị ngũ phu nhân chơi đùa...." Người nói chuyện đè thấp âm lượng.
"Chưa hẳn là vậy, tiện nhân Hồng Cẩm kia còn cùng ta khoe khoang, nàng được ngũ phu nhân lâm hạnh rồi, cũng không biết nàng có gì mà khoe khoang, cũng không phải lên giường của Hầu gia, lên giường Hầu gia còn có thể làm một đồng phòng nha hoàn, lên giường ngũ phu nhân có cái gì hay ho." Này hiển nhiên là nha hoàn trong viện ngũ phu nhân, ngữ khí pha mùi chua nói.
"Vậy cũng không nhất định, ta thấy Lục Sa ở trên người ngũ phu nhân đào không ít chỗ tốt, trước đó làm nhất đẳng nha hoàn, ai có thể xa xỉ như nàng, mặc dùng đều là ngũ phu nhân ban cho, đều là loại tốt nhất, ăn ở cùng ngũ phu nhân, đều giống như một nửa chủ tử, còn kém có người hầu hạ mà thôi."
"Không hẳn như vậy, hôm nay bò lên người thất phu nhân, phải biết rằng ngoại trừ nha hoàn trong viện của phu nhân thìn nha hoàn trong viện của thất phu nhân là được chi dùng nhiều nhất, thất phu nhân rốt cuộc là có danh khí, một khúc bách kim, ngươi ngẫm lại, nàng phải có bao nhiêu gia sản!"
Lục Sa nhân lúc thất phu nhân ngủ trưa ra ngoài một chút, nàng là nha hoàn dĩ nhiên biết bọn nha hoàn nhàn rỗi đều sẽ đứng ở đâu nhàn thoại, chỉ là không nghĩ đến hôm nay người bị nhắc đến, đó là ngũ phu nhân, thất phu nhân còn có bản thân nàng.
Nàng ở Hầu phủ lâu như vậy, liền biết, trong phủ này gần như không có gì bí mật, viện xảy ra chuyện gì, có thể không bao lâu thì sẽ truyền đến viện khác, cho nên trong những nhàn thoại này, cũng không có chuyện nào là giả, chí ít có phần lớn là thật. Nàng không thèm để ý người khác nói bản thân khó nghe, nhưng nàng lưu ý là ngũ phu nhân cùng Hồng Cẩm cấu kết, trong đầu nàng không muốn nghĩ đây có thể là sự thật, nhưng nghĩ đến lúc bản thân mất địa vị nhất đẳng nha hoàn, Hồng Cẩm năm lần bảy lượt bỏ đá xuống giếng, liền có một chút kinh hãi. Nếu như ngũ phu nhân cùng Hồng Cẩm cũng có quan hệ...
Nàng không muốn nghĩ sâu hơn nữa, cũng không dám nghĩ sâu hơn nữa, chỉ cảm thấy khắp bầu trời xoắn tới mây đen, đông nghịt đặt ở trong lòng khiến bản thân phiền muộn đến hoảng hốt. Nếu như ngũ phu nhân chỉ có thất phu nhân, nàng chấp nhận rồi, dù sao cùng thất phu nhân ở chung thời gian qua , nàng biết thất phu nhân quả thật có chỗ hơn người, nhưng Hồng Cẩm ngoại trừ khuôn mặt không có trở ngại, thì tính tình chanh chua, lại thích khi dễ những nha hoàn thấp kém hơn, một người như vậy ngũ phu nhân nhất định sẽ không thích.
"Trên đời này người nhiều chuyện lắm lời ngược lại không ít." Giọng nói của Thôi Loan Thúy từ phía sau Lục Sa truyền đến, nàng mới vừa ngủ không bao lâu liền tỉnh giấc, Lục Lâm nói Lục Sa ở gần đây nên nàng liền đến tìm, dù sao thừa lúc nàng ngủ trưa liền chạy mất thực sự không xứng chức nha hoàn.
" Các nàng nhàn rỗi buồn chán, bịa đặt mà thôi." Lục Sa làm bộ không thèm để ý, không muốn khiến thất phu nhân nhìn ra bản thân khác thường.
"Ngươi trái lại rất biết lừa mình dối người, ta cảm thấy những người này nói trái lại không giả, Liễu Phi Nhân kia cùng cái kia gọi Hồng Cẩm cấu kết đại khái cũng là sự thật, Liễu Phi Nhân kia trên giường cho đến bây giờ đều là thiếu không được người." Thôi Loan Thúy không cho Lục Sa cơ hội lừa mình dối người, quả thực chọn điểm mất chốt mà chọc thủng.
"Nàng không phải người như vậy." Lục Sa không muốn tin tưởng người mình thích lại lạm tình như vậy, ngũ phu nhân ôn nhu không nên là người như vậy.
" Không phải sao?" Thôi Loan Thúy nhướng mày hỏi ngược lại.
"Không phải." Lục Sa như đinh đóng cột hồi đáp, chỉ có kiên định như vậy mới có thể khiến bản thân không dao động.
"Tốt lắm, chúng ta đánh cuộc, ba buổi tối ta liền âm thầm thả ngươi trở lại nhìn trộm một chút, thế nào? Nhìn xem nàng rốt cuộc có thể hay không chịu được tịch mịch?" Nàng rất muốn xem phản ứng của nha đầu này khi chứng kiến bộ mặt thật của Liễu Phi Nhân, nhất định rất thú vị.
"Ta không biết thất phu nhân làm như vậy có mục đích gì?" Lục Sa hỏi ngược lại, nếu như thất phu nhân cảm thấy ngũ phu nhân kém như vậy, tại sao lại cùng ngũ phu nhân một chỗ.
"Ngươi cho rằng ta nhàn rỗi cũng được, hay là nói ngươi không dám cược?" Thôi Loan Thúy hỏi.
"Cược thì cược, ngũ phu nhân mới không phải người như vậy." Lục Sa cảm thấy bản thân không nên hoài nghi người mình thích, hẳn là nên tin tưởng nàng.
Thôi Loan Thúy mỉm cười, ván cược này, nàng nhất định thắng rồi.
------------------------------------

Chương 62

Đêm thứ nhất, Lục Sa âm thầm trở lại nhìn thấy Liễu Phi Nhân một mình trong phòng ngủ của mình, trong lòng thở dài một hơi, chỉ có tự mình biết, trong lòng nàng có bao nhiêu sợ ban đêm trở về thấy trên giường ngũ phu nhân nhiều thêm một người, cũng may, nàng thích ngũ phu nhân nàng thích không phải là người như thế. Chỉ cần qua hai buổi tối nữa, sau này ai nói xấu ngũ phu nhân nàng sẽ không tin nữa, cũng sẽ không hoài nghi, chỉ cần hai buổi tối nữa là tốt rồi.
"Ta nói rồi, ngũ phu nhân không phải loại người như ngươi nói." Lục Sa có chút đắc ý nói với thất phu nhân, lúc này nàng ở biệt viện của thất phu nhân, thất phu nhân đang dựa vào cửa, giống như đang đợi nàng trở về.
Thôi Loan Thúy không cho là đúng mà mỉm cười, Lục Sa vui vẻ quá sớm rồi.
Lục Sa nhìn nụ cười của thất phu nhân, trong lòng rất không thoải mái, lại chỉ có thể đem cảm giác khó chịu này đè ép xuống phía dưới.
Đêm thứ hai, Lục Sa lại mang theo tâm tình thấp thỏm âm thầm trở về, nhưng hôm nay kết quả lại không khiến nàng hài lòng như tối qua, bên trong đầy rẫy tiếng thở gấp quen thuộc. Lục Sa không biết bản thân vì sao muốn xuất hiện ở chỗ này, nếu như không xuất hiên ở chỗ này, nàng còn có thể lừa gạt bản thân, chỉ cần một chút ôn nhu là đủ rồi, nhưng hiện tại, muốn lừa gạt cũng không gạt được nữa, Lục Sa nhắm mắt lại, nàng cảm thấy đau lòng đến độ sắp thở không nổi nữa,
"Ngũ phu nhân, ta cùng Lục Sa ai làm cho ngươi vui vẻ hơn đây?" Đó là giọng nói của Hồng Cẩm.
"Đương nhiên là ngươi, nàng đâu được như ngươi vậy." Liễu Phi Nhân từ trước đã biết, nữ nhân đều là thích nghe dỗ ngọt, nói hai câu ngọt ngào lừa nữ nhân lên giường, đối với nàng mà nói chính là thuận lý thành chương,. Trên thực tế, Hồng Cẩm trên giường trên giường phóng khoáng hơn Lục Sa, chỉ là Hồng Cẩm tính tình thật sự là không tốt, Hồng Cẩm chỉ thích hợp lên giường, không giống Lục Sa, trên giường dưới giường đều là cực kỳ tri kỷ.
" Vậy ngươi vì sao vẫn luôn dỗ dành nàng, còn không cho nàng biết quan hệ giữa chúng ta đây?" Hồng Cẩm bất mãn hỏi, tay chạy loạn trên người Liễu Phi Nhân.
"Nàng rốt cuộc cũng đã theo bên cạnh ta rất lâu, ta lại rất niệm tình nghĩa, dĩ nhiên không muốn khiến nàng thương tâm." Liễu Phi Nhân cảm thấy bản thân vẫn rất thương yêu Lục Sa, nha đầu kia thích để tâm vào chuyện vụn vặt, thực sự không muốn khiến nàng thương tâm.
"Lẽ nào, ngươi đành lòng khiến ta khổ sở?" Hồng Cẩm vô cùng bất mãn nói.
"Xem ra ta còn không cho ngươi ăn no, dĩ nhiên còn ở nơi này miên man suy nghĩ...." Liễu Phi Nhân không muốn đáp lại vấn đề của Hồng Cẩm, Hồng Cẩm hỏi vấn đề này không phải tự tìm mất mặt sao, nàng làm sao có thể so với Lục Sa, nói như thế nào, trong số nha hoàn Lục Sa bất luận tư sắc cùng tính tình đều rất xuất chúng, tấm chân tình cũng khó có ai sánh kịp, Liễu Phi Nhân không trả lời Hồng Cẩm, rốt cuộc xem như cho Hồng Cẩm một ít mặt mũi, ngón tay cố sức đi vào, Hồng Cẩm phóng đãng rên rỉ.
Bên trong lửa nóng hừng hực, mà Lục Sa chỉ cảm thấy có cổ băng lãnh kéo đến từ đầu đến chân chậm rãi lan tràn, nàng lạnh đến phát run, nàng không biết bản thân thế nào rời khỏi biệt viện của ngũ phu nhân, nàng cũng không muốn đi viện của thất phu nhân để thất phu nhân chế giễu, nàng thầm nghĩ tìm một chỗ núp vào.
Lục Sa không biết một mình trốn ở sau giả sơn khóc bao lâu, chỉ cảm thấy nước mắt cũng sắp chảy khô, cổ tuyệt vọng trong lòng nàng thế nào cũng không tan được, vốn tưởng rằng ngũ phu nhân thương tiếc nàng, nhưng kết quả là nàng phát hiện bản thân bất quá là vật an ủi lúc ngũ phu nhân buồn chán, ai cũng có thể thay thế được nàng, Lục Sa vì bản thân cảm thấy bi ai kết quả là, bản thân chung quy chỉ là một gia nô có cũng được không có cũng được.
"Ngươi trốn ở đây khóc bao lâu?" Thôi Loan Thúy tựa ở bên cạnh giả sơn hỏi, nàng cuối cùng cũng tìm được nha đầu này rồi, nàng nhìn thấy Lục Sa không về sớm giống tối qua liền đoán được kết quả, không hề ngoài ý muốn.
Lục Sa lung tung lau nước mắt, nàng không muốn lúc bản thân nhu nhược nhất bị thất phu nhân nhìn thấy, nàng vẫn luôn cảm thấy trong mắt thất phu nhân nàng vừa đáng thương vừa buồn cười, nàng thầm nghĩ thoát khỏi tầm mắt thất phu nhân.
Thôi Loan Thúy đưa tay nắm lấy Lục Sa đang muốn thoát đi, không cho nàng rời khỏi.
"Có cần khổ sở như vậy không?" Thôi Loan Thúy nhướng mày hỏi, đôi mắt vốn xinh đẹp của Lục Sa lúc này khóc đến sưng đỏ, hẳn là khóc rất lâu.
"Không liên quan đến thất phu nhân, thất phu nhân dụng tâm như vậy khiến ta nhìn rõ ngũ phu nhân, mục đích là gì?" Lục Sa không chút khách khí rút tay lại, nàng thừa nhận bản thân đang giận chó đánh mèo, nếu như không phải thất phu nhân dụng tâm nhắc nhở, nàng còn có thể lừa gạt bản thân.
"Nếu như ngươi không cam lòng bị nàng chần chừ đối đãi, sao không khiến nàng cũng nếm thử tư vị bị người chần chừ, ta trái lại rất muốn khiến nàng nếm thử tư vị này, nhất định rất thú vị." Thôi Loan Thúy vô tâm vô phế nói.
"Cho dù nàng quả thật không phải người tốt, ta cũng sẽ không làm giống như ngươi nói." Lục Sa lạnh giọng lần thứ hai cự tuyệt.
"Cho dù không vì trả thù, đổi người khác thật ra cũng có thể, ta còn tốt hơn nàng, thế nào?" Thôi Loan Thúy khẽ nâng cằm Lục Sa, nhìn chằm chằm Lục Sa.
"Ha ha." Lục Sa nghe vậy cười nhạt.
"Thất phu nhân đã biết thái độ làm người của của ngũ phu nhân nhưng vẫn cùng ngũ phu nhân một chỗ, thử hỏi thất phu nhân là mang tâm tình gì cùng ngũ phu nhân một chỗ? Đại khái cũng là buồn chán trêu chọc. Rõ ràng trong lòng có chút chán ghét ngũ phu nhân, còn muốn cùng nàng pha trộn, ngươi như vậy, rất làm cho người khác chướng mắt. Ngươi đại khái còn không bằng ngũ phu nhân, chí ít ngũ phu nhân còn dùng một ít tâm tư, mà ngươi lại dùng ngữ khí thi ân cao cao tại thượng nói cho ta biết, ngươi cho phép ta chơi đùa cùng ngươi, ha ha, ngươi cảm thấy ta nên cảm thấy vinh hạnh sao? Nói gì đi nữa, ta còn chưa từ trên giường ngũ phu nhân bước xuống mà đã bò lên giường thất phu nhân, như vậy ta cùng ngũ phu nhân có gì khác nhau đây?" Lục Sa trào phúng hỏi ngược lại.
Thôi Loan Thúy khẽ nhíu mày, cảm thấy Lục Sa nói có chút chói tai, nhưng không lời nào phản bác Lục Sa, nàng không hiểu Lục Sa sao lại nghiêm túc như vậy? Nói gì đi nữa, nàng có chỗ nào không bằng Liễu Phi Nhân, nàng cho dù không dụng tâm, nhưng chí ít không hoa tâm, Liễu Phi Nhân lúc đó chẳng phải cũng không dụng tâm sao, Liễu Phi Nhân lạm tình nàng ta cũng có thể chấp nhận, nàng chỗ nào kém Liễu Phi Nhân, lại có cái gì không thể chấp nhận?
"Chí ít ta sẽ không để những nữ nhân có chút tư sắc khác tùy tiện leo lên giường của ta, coi như là vui đùa, ngươi cũng là người duy nhất ta vui đùa." Thôi Loan Thúy khẽ nhíu mày nói, nàng vốn tưởng rằng đối với Lục Sa là dễ như trở bàn tay, nhưng nhìn dáng vẻ Lục Sa cười nhạt, nàng có chút không xác định.
" Ha ha, nô tỳ không dám trèo cao, thất phu nhân bực này sủng hạnh vẫn là tìm người khác đi, thứ cho nô tỳ không thể phụng bồi." Lục Sa đẩy tay Thôi Loan Thúy ra,, dứt khoát xoay người chuẩn bị rời khỏi.
"Lý do?" Thôi Loan Thúy không chấp nhận bản thân lần thứ hai bị cự tuyệt.
"Ta không phải đồ chơi, ta không muốn bồi các phu nhân chơi đùa nữa, có thể chứ?" Lục Sa xoay người hỏi ngược lại.
Thôi Loan Thúy nhất thời không biết nói gì, bởi vì nàng quả thật không cách nào phản bác, nàng tìm Lục Sa chỉ là vì trêu chọc, viết thời gian.
"Cho dù ta là nha hoàn, ta cũng có một chút tôn nghiêm cuối cùng của mình, ta sẽ không vì chơi đùa mà tùy tiện cùng người ta chán ghét cùng một chỗ, chí ít ta phải thích thì mới có thể, ta nghĩ thất phu nhân đại khái sẽ không hiểu, có lẽ thất phu nhân chưa từng chân chính thích qua một người, nếu không thế nào sẽ cho rằng ta sẽ nguyện ý cùng ngươi chơi đùa đây?"
Thôi Loan Thúy nhìn Lục Sa cứ như vậy rời đi, nàng cảm thấy tình thế phát triển không giống như nàng sở liệu, cảm giác lúc này có chút không xong, giống như mất rất lớn sức lực từ trong giếng kéo một thùng nước lên, nhưng khi kéo lên lại phát hiện thùng bị lũng, nước chảy không còn một giọt, phí công một lần.
Nếu Ngũ phu nhân không muốn để nàng biết quan hệ giữa nàng ta và nữ nhân khác, vậy liền thuận theo nàng ta đi, hơn nữa nàng cũng sợ nhìn thấy tình cảnh đó càng thêm đau lòng, cũng sợ xấu hổ cho nên chờ sau khi Hồng Cẩm rời đi, nàng mới quay về biệt viện của ngũ phu nhân,
Liễu Phi Nhân nhìn thấy Lục Sa đột nhiên trở về, trong lòng có chút hoảng loạn, dù sao thì Hồng Cẩm vừa mới rời khỏi, chỉ sợ bị Lục Sa nhìn ra, nhưng rốt cuộc là nữ nhân lăn lộn Hồng Cẩm, rất nhanh nàng đã đèn nén hoảng loạn xuống, vẫn thỉnh thoảng quan sát sắc mặt Lục Sa muốn từ trên mặt Lục Sa tìm ra một ít manh mối.
"Ngươi thế nào đột nhiên trở về?" Liễu Phi Nhân thân thiết hỏi, nàng đưa tay chuẩn bị cầm tay Lục Sa lại bị Lục Sa vô thanh vô thức tránh được.
"Ở viện của thất phu nhân nhiều ngày rồi, cũng nên trở về, lẽ nào ngũ phu nhân không hy vọng ta trở về sao?" Lục Sa nhìn Liễu Phi Nhân cười hỏi.
"Ta mỗi ngày đều ngóng trông ngươi trở về, nghĩ đến trong lòng đều đau, ngươi lập tức xoa xoa cho ta, để lòng ta không đau nữa." Liễu Phi Nhân nói rất nghiêm túc.
Nếu như bình thường nghe ngũ phu nhân nói lời này, Lục Sa sợ là đã sớm ngọt ngào đến hoan thiên hỉ địa, nhưng lúc này trong đầu Lục Sa chỉ còn chua xót khổ sở.
"Không có Lục Sa, ngũ phu nhân còn có rất nhiều người để lựa chọn, ta bất quá chỉ là một hạt cát trong rất nhiều hạt cát mà thôi." Lục Sa nhàn nhạt nói.
Liễu Phi Nhân xác định hôm nay Lục Sa có chút khác thường.
"Lục Sa, trong lòng ta ngươi là độc nhất vô nhị, không ai có thể thay thế được, cho dù bên cạnh ta còn có những người khác, nhưng các nàng cũng không thể so sánh với ngươi....." Liễu Phi Nhân nói xong vẻ mặt chân thành tha thiết, dáng vẻ chân thành, còn kém moi trái tim ra.
"Có thể khiến ngũ phu nhân cảm thấy như vậy là vinh hạnh của Lục Sa, ngày khác, Lục Sa nếu không ở bên cạnh ngũ phu nhân hầu hạ, ngũ phu nhân nhất định phải hảo hảo chiếu cố bản thân. Ngũ phu nhân là người đầu tiên đối tốt với Lục Sa, Lục Sa cả đời cũng không quên, Lục Sa vẫn ghi nhớ ngũ phu nhân đã từng ân sủng, cho nên ta cũng hy vọng ngũ phu nhân có thể sống tốt." Lục Sa nói lời phát ra từ nội tâm, nàng không thể tiếp tục đứng bên cạnh ngũ phu nhân, nàng ghen tị, chắc chắn chịu không nổi bên cạnh ngũ phu nhân càng ngày càng nhiều người, như vậy chung quy sẽ có một ngày đem nàng dày vò đến chết.
"Ngươi nói bậy bạ gì đó,, ngươi không ở bên cạnh ta hầu hạ, còn có thể đi đâu? Ngươi rốt cuộc làm sao vậy, ngươi đừng làm ta sợ, trong lòng ngươi có cái gì không thoải mái cứ nói thẳng có được không, cho dù đánh ta, ta cũng không hé răng, ngươi đừng nghẹn trong lòng, ngươi như vậy lòng ta rất khó chịu." Liễu Phi Nhân thật sự có chút hoảng hốt, sớm biết rằng sẽ không cùng Hồng Cẩm pha trộn, trong lòng nàng Hồng Cẩm làm sao có thể sánh bằng Lục Sa.
"Ta không sao, thực sự." Lục Sa nhìn thấy Liễu Phi Nhân khẩn trương như vậy, nghĩ thầm, trong lòng nàng rốt cuộc là có chút lưu ý đến nàng, như vậy là đủ rồi, nàng chưa từng hối hận cùng ngũ phu nhân một chỗ, chỉ đáng tiếc không thể bên nhau đến cuối cùng.
"Sau này cho dù Thôi Loan Thúy có muốn mượn ngươi đi, nói cái gì ta cũng không cho mượn!" Liễu Phi Nhân lời thề son sắt.
Lục Sa khẽ cười.
"Ngươi cũng biết, cho dù ngươi ở Hầu phủ làm tam đẳng nha hoàn, cũng tốt hơn so với nhất đẳng nha hoàn ở bên ngoài, hiện tại ly khai Hầu phủ ra ngoài thì rất dễ, nhưng muốn trở về sẽ rất khó khăn?" Trương má má phụng phịu hỏi, bên ngoài trăm phương nghìn kế muốn vào trong này, nàng lần đầu gặp người chủ động muốn ra bên ngoài, rất ngạc nhiên.
"Cho dù ở bên ngoài thôn trang của phu nhân làm việc nặng, Lục Sa đều nguyện ý, chỉ cầu có thể rời khỏi Hầu phủ." Lục Sa quỳ trên mặt đất, vẻ mặt kiên định nói.
"Ngươi đành lòng rời khỏi ngũ phu nhân?" Trương má má khó có được bát quái hỏi.
"Có thể." Không muốn cũng phải buông, Lục Sa hận bản thân cả ngày chỉ biết hối hận chỉ biết đố kỵ, nếu nàng còn ở Hầu phủ, nàng không biết bản thân sẽ biến thành cái dạng gì.
"Ngươi đã kiên quyết muốn đi, lão thân liền theo ý ngươi đi, đem ngươi điều ra ngoại viện, ở ngoại viện làm tam đẳng nha hoàn, ngươi có bằng lòng hay không?" Trương má má hỏi, tam đẳng nha hoàn ở ngoại viện không thể so với tam đẳng nha hoàn trong phủ, đãi ngộ cách biệt một trời một vực.
"Nguyện ý." Lục Sa thái độ kiên quyết như trước mà hồi đáp.
-------------------------------------

Chương 63

Lục Sa lại đột nhiên rời đi, điều này làm cho Liễu Phi Nhân rất phiền muộn, nàng nghĩ ngày đó Lục Sa nhất định là biết nàng quan hệ giữa nàng cùng Hồng Cẩm, sớm biết như vậy thì nàng sẽ không cùng Hồng Cẩm pha trộn rồi, có cảm giác mất mác vì hạt mà mất trái dưa. Hậu viện này cũng tìm không được ngươi thật lòng để ý nàng như Lục Sa, Lục Sa trong lòng nàng là sự tồn tại đặc biệt, nàng thật ra đại khái hiểu được Lục Sa muốn chính là cái gì nhưng nàng vẫn luôn luyến tiếc vì một thân cây mà buông tha một rừng cây. Tuy rằng như vậy, Lục Sa rời đi vẫn khiến trong lòng Liễu Phi Nhân không dễ chịu, Lục Sa cho dù không muốn tiếp tục cùng nàng một chỗ, nàng cũng sẽ không khó xử Lục Sa, không cần rời khỏi Hầu phủ đi bên ngoài làm tam đẳng nha hoàn, bên ngoài lao động nặng nhọc, không thể thoải mái như ngày tháng ở Hầu phủ, nàng thực sự luyến tiếc Lục Sa mỹ nhân nũng nịu như vậy lại ra bên ngoài , nàng muốn rời khỏi, khiến trong lòng Liễu Phi Nhân càng thêm phiền muộn, phiền muộn này duy trì gần một tháng, hơn một tháng này đều có cảm giác không có tinh thần đi lấy lòng mỹ nhân khác.
Thôi Loan Thúy hiển nhiên cũng không ngờ tới nha đầu kia tính tình dĩ nhiên cường liệt như vậy, thà làm ngọc vỡ không làm ngói lành, dĩ nhiên chủ động rời khỏi Hầu phủ, có người nói là đến thôn trang bên ngoài của phu nhân làm tam đẳng nha hoàn. Tam đẳng nha hoàn ở ngoại trang đều là khổ sai, xuống ruộng bón phân là chuyện bình thường, nha hoàn phạm lỗi lớn mới ra đó làm, cả đời đều rất khó trả lại Hầu phủ, nha đầu kia dĩ nhiên chủ động rời đi, lẽ nào làm nhất đẳng nha hoàn bên cạnh nàng, ăn tốt mặc tốt bồi nàng đánh đàn luyện chữ, thỉnh thoảng bồi nàng chơi đùa một chút lẽ nào so ra kém với ra bên ngoài làm tam đẳng nha hoàn sao? Được rồi, người ta muốn chính là tôn nghiêm, người ta chính là chướng mắt nàng, thật là có cốt khí, thực sự là hảo dạng, Thôi Loan Thúy nghĩ tới đây không khỏi nở nụ cười. Người đọc sách trọng khí tiết, Thôi Loan Thúy phải thừa nhận Lục Sa như vậy khiến nàng xem trọng vài phần, đồng thời lại có vài phần căm tức, nàng dĩ nhiên bị một nha đầu chướng mắt.
Thôi Loan Thúy nghĩ chỉ cần một chút thời gian nàng sẽ đem nha đầu kia quên đi, nha đầu kia không bồi nàng bản thân chơi đùa, thì không bồi đi, không có gì to tát, chỉ là thời gian trôi qua, nàng không chỉ không quên Lục Sa, ngược lại thỉnh thoảng nhớ đến, sẽ nghĩ nha đầu kia ở bên ngoài sống có tốt không, dù sao nếu như lúc trước không phải nàng nói nhiều, nha đầu kia vẫn sẽ ngây ngốc chìm đắm trong cái gọi là hạnh phúc của bản thân, cũng sẽ không rời khỏi Hầu phủ, tự mình chuốc lấy cực khổ. Thôi Loan Thúy cuối cùng thừa nhận bản thân đối với nha đầu kia, trong lòng có một chút hổ thẹn.
Sau khi Liễu Phi Nhân vì Lục Sa rời đi khổ sở một tháng liền một lần nữa trở lại biệt viện của Thôi Loan Thúy, Lục Sa rời đi, nàng tuy rằng khổ sở nhưng không cần phải tuyệt vọng, còn có rất nhiều mỹ nhân chờ nàng ơn trạch.
Lúc này Thôi Loan Thúy ngồi trên thu thiên phơi nắng đầu mùa đông, thấy Liễu Phi Nhân một lần nữa xuất hiện trong viện của mình, nhớ đến Lục Sa nói qua. Ngươi trong lòng là có chút chán ghét ngũ phu nhân, chán ghét nàng, còn muốn cùng nàng pha trộn, người như vậy làm cho rất chướng mắt. Thật ra đâu chỉ Lục Sa chướng mắt hành vi của nàng, gần đây nàng dường như cũng có chút chướng mắt bản thân rồi. Thôi Loan Thúy hơi vung lên khóe miệng, nha đầu kia trái lại đem tâm tư của nàng suy nghĩ thấu triệt, nàng thật là có chút chán ghét Liễu Phi Nhân, nàng cũng rất khó nhận thấy tâm tư này nhưng nha đầu kia cùng nàng ở chung không được mấy ngày liền phát hiện.
" Nhiều ngày không đến, thất phu nhân có nhớ ta không?" Liễu Phi Nhân vừa đưa đẩy vừa hỏi, coi như Lục Sa rời khỏi đối với nàng không hề ảnh hưởng.
" Không, thường xuyên nhớ không nổi ngươi." Thôi Loan Thúy nói chính là lời nói thật, nàng nghĩ đến nha đầu kia tương đối nhiều hơn.
" Ngươi thật là không lương tâm, ta đối với ngươi nóng ruột nóng gan, hận không thể đem ngươi đặt ở trong lòng, lúc nào cũng sưởi ấp trái tim băng lãnh của ngươi." Liễu Phi Nhân bước đến, nửa quỳ bên cạnh thân Thôi Loan Thúy, đem khuôn mặt dán tại trên đùi Thôi Loan Thúy, dáng vẻ cầu thoải mái.
" Không tất yếu, nhìn ngươi, lòng ta thấy phiền." Thôi Loan Thúy lãnh đạm nói.
" Ngươi cũng tức giận ngươi tức giận, ta sẽ không yên, Lục Sa cũng đi rồi, nếu ngươi cũng không để ý ta, ta phải làm sao đây?" Liễu Phi Nhân mềm mại tính tình cầu xin.
" Ta phiền rồi, chán rồi, đến đây kết thúc đi." Thôi Loan Thúy khinh phiêu phiêu ném ra những lời này, sau đó đứng lên.
" Thế nào lại đột nhiên phiền chán rồi?" Trong lòng Liễu Phi Nhân lộp bộp một chút, không phải đâu, ngay cả Thôi Loan Thúy cũng không cùng nào chơi đùa, vậy nàng còn có thể tìm ai đùa a.
" Phiền rồi, chán rồi, còn cần lý do sao? Lẽ nào ngươi sẽ không cảm thấy phiền chán ai đó sao?" Thôi Loan Thúy hỏi ngược lại.
Sẽ, dĩ nhiên sẽ, Liễu Phi Nhân quá hiểu rõ tâm tình này, cho nên nàng mới cần tìm nhiều mỹ nhân như vậy, phiền rồi, đổi người, chán rồi, đổi người khác, luân phiên một vòng, lại có hứng thú rồi. Nhưng hai người nàng rất không phiền cũng rất không chán cũng không bồi nàng chơi, vậy không phải nghiêm trọng giống như trời sập rồi sao?
" Không sao , qua một chút thời gian có thể sẽ không phiền không chán nữa." Liễu Phi Nhân lập tức lui lại một bước, nàng nghĩ Thôi Loan Thúy cũng chỉ là tạm thời phiền chán nàng, qua một thời gian là tốt rồi, nàng chỉ có thể hy vọng như vậy, nói cách khác ngày hôm đó thực sự không dễ qua, trong lòng Liễu Phi Nhân giống như ăn phải khổ qua, khổ hề hề.
" Chính ngươi đùa giỡn đi thôi, sau này không có việc gì đừng đến tìm ta nữa, nhìn mà phiền." Thôi Loan Thúy cũng không cảm thấy bản thân qua một vài ngày sẽ không phiền chán Liễu Phi Nhân, đại khái cũng sẽ không nguyện ý cùng nàng ta pha trộn nữa, tùy Liễu Phi Nhân muốn thế nào, nàng muốn nghỉ ngơi trước đã.
Lưu lại Liễu Phi Nhân cô độc đứng trong viện, chỉ cảm thấy năm nay bất lợi.
Đồ Cửu Mị phát hiện bản thân mỗi ngày đều phải nhớ đến phu nhân thật nhiều lần, thời gian càng lâu lại càng nhớ, nhớ đến trong lòng nghẹn nín khó chịu, khiến cho cảm giác vui mừng khi được về nhà suy yếu một chút.
Thật vất vả qua một tháng, phu nhân có phái người đến chỉ là không phải đón nàng về mà là bảo nàng ở nhà thêm nửa tháng. Đồ Cửu Mị dĩ nhiên cam tâm tình nguyện ở nhà mình thêm nửa tháng, nhưng không gặp phu nhân lại cảm thấy khó chịu, vì vậy trong lòng vô cùng mâu thuẫn.
Bốn mươi ngày, Lục Đào theo mẫu thân nàng đều bị dạy hư, nghiễm nhiên cường thế giống như mẫu thân thứ hai vậy, mẫu thân còn thu Lục Đào làm nghĩa nữ, khiến Lục Đào cảm động phát khóc , nghĩa mẫu, nghĩa mẫu gọi so với nàng còn thân mật hơn, khiến Đồ Cửu Mị cũng có một chút chua rồi.
" Mẫu thân, ta cảm thấy ngươi đối với Lục Đào còn tốt hơn với thập muội." Đồ Cửu Mị ban đêm cùng Đồ đại nương ngủ lặng lẽ nói, tuy rằng trong lòng nàng cũng thích Lục Đào nhưng có thích hơn nữa cũng so ra kém thập muội trong lòng nàng, nàng dĩ nhiên phải giúp muội muội bảo vệ địa vị trong lòng mẫu thân.
" Nha đầu này tính tình giống ta, khiến ta thích, mới không giống muội muội ngươi vậy, chính là một con bạch nhãn lang, rời nhà bảy tám tháng rồi, ngay cả phong thư cũng không có." Đồ đại nương giận dỗi nói, thân sinh, hơn nữa là nữ nhi nàng nuôi lớn, thế nào có thể kém nghĩa nữ, bất quá là trong lòng có khúc mắc mà thôi
" Muội muội là người kiêu ngạo, sẽ không nói cho chúng ta biết lúc bản thân trải qua không tốt, chúng ta cứ chờ đi, một khi nàng tốt rồi, sẽ cho chúng ta tin tức để chúng ta được thơm lây." Đồ Cửu Mị như trước tin tưởng vững chắc muội muội có thể biến thành Phượng Hoàng.
" Ta không hiếm lạ nàng đại phú đại quý, chỉ cầu nàng bình an." Đồ đại nương thở dài nói, thập muội nha đầu kia tâm tư quá sâu, chỉ sợ nàng gây ra họa gì đó, nam nhi chí hướng lớn nhưng một nữ nhi, mang chí hướng lớn như vậy làm gì? Cũng không an phận tìm một người bình thường mà gả đi.
" Nàng thông minh như vậy, nhất định sẽ bình an, mẫu thân, sau này muội muội trở về ngươi cũng không nên nghiêm khắc với muội muội nữa, đối với muội muội giống như Lục Đào là được rồi." Đồ Cửu Mị vẫn cảm thấy mẫu thân đối với muội muội quá mức nghiêm khắc rồi.
" Ngươi là một kẻ ngốc, ta thu Lục Đào làm nghĩa nữa còn không phải vì ngươi, ngươi tính tình mềm yếu, dĩ nhiên phải thu một nha đầu tính tình mạnh mẽ giúp ngươi chống đỡ, để tránh ngươi ở Hầu phủ bị người khi dễ, tuy rằng phu nhân cùng ngươi quan hệ rất tốt, vạn nhất ngày nào đó nàng không muốn tốt nữa, vậy phải làm sao, thu một tâm phúc có thể sử dụng bên người vẫn luôn có thể chiếu ứng." Đồ đại nương cảm thấy bản thân dụng tâm lương, nàng nhiều nhi tử như vậy cũng không khiến nàng quan tâm giống như hai nữ nhi này.
" Mẫu thân, Lục Đào là hảo cô nương, đối đãi người khác nhiều tâm cơ như vậy không tốt." Đồ Cửu Mị lập tức vì Lục Đào cảm thấy bất công, hoàn toàn quên vừa rồi vẫn vì muội muội ăn dấm chua Lục Đào.
Đồ đại nương lấy tay ngón tay xỉ trán Đồ Cửu Mị: "Ta dĩ nhiên cũng thích nàng, tính tình rất giống như ta lúc trẻ tuổi, nói gì đi nữa, mẫu thân ngươi giống người xấu như vậy sao?" Ai cũng có thể nói nàng không phải, mà nha đầu này không được, nàng hiểu rõ nhất nha đầu này .
" Lục Đào trước đó nào có mạnh mẽ như vậy, rõ ràng là theo mẫu thân học, mẫu thân mới không xấu, mẫu thân là tốt nhất trên đời." Đồ Cửu Mị ôm lấy Đồ đại nương làm nũng.
"Đã là người lớn rồi, còn làm nũng." Đồ đại nương miệng nói như vậy nhưng trái lại rất hưởng thụ.
Đồ Cửu Mị ở nhà, bởi vì có thai, thích ngủ, cho nên sáng sớm đều thức dậy rất trễ, nhưng hôm nay mới sáng sớm, nàng bị giọng nói khua chiêng gõ trống giật mình tỉnh giấc, viện nhà nàng náo nhiệt vô cùng.
Nàng lập tức bò dậy, muốn nhìn một chút trong nhà xảy ra chuyện gì.
" Lục ca, xảy ra chuyện gì?" Đồ Cửu Mị kéo Đồ lục ca hỏi.
" Thập muội ở trong cung mới vừa được phong chiêu nghi, có người nói nàng được thánh sủng, thánh thượng ban cho nhà của chúng ta trăm mẫu đất, công công trong cung đến, mà ngay cả Huyện thái gia đều đến nhà của chúng ta chúc mừng." Đồ lục ca mỉm cười nói, thập muội mới vừa phong chiêu nghi, liền ban ân Đồ gia, có thể thấy được thập muội có bao nhiêu được sủng ái rồi, Huyện thái gia đối với phu thân mẫu thân cung kính, nghiễm nhiên giống như ở trước mặt quốc trượng.
Đồ Cửu Mị nghe vậy đại hỉ, chỉ kém hoa chân múa tay vui sướng.
" Ta đã biết muội muội sẽ biến thành Phượng Hoàng." Đồ Cửu Mị mi phi sắc vũ, hôm nay biết muội muội sống không kém, nàng cũng có thể an tâm rồi.
" Kim lân chẳng lẽ không phải vật trong ao." Đồ lục ca gật đầu nói, như vậy hắn cũng có thể an tâm rồi, hắn vẫn thấp thỏm lúc trước âm thầm để thập muội đi ra ngoài rốt cuộc đúng hay không, hôm nay xem ra là làm đúng rồi.
"Phụ mẫu nhất định vui vẻ hỏng rồi." Đồ Cửu Mị hài lòng nói.
" Cửu Muội, công công trong cung muốn gặp ngươi." Đồ tam ca đi ra gọi Đồ Cửu Mị đi vào.
Sau khi Đồ Cửu Mị vào sảnh, liền nam nhân trung niên mập mạp mặc quan phục cùng một bạch diện nam nhân trung niên không có râu, tùy tiện đoán cũng biết bạch diện nam tử này nhất định là công công trong cung, Đồ Cửu Mị chưa từng thấy cục diện lớn gì, lập tức muốn quỳ, đặc biệt có cảm giác khiếp đảm khi tiểu dân gặp quan, đừng nói Đồ Cửu Mị, cho dù là Đồ phụ Đồ mẫu vừa rồi cũng kém một chút quỳ xuống rồi.
Công công không đợi Cửu Muội quỳ xuống, liền đỡ lấy.
" Cửu cô nương là tỷ tỷ của Đồ chiêu nghi, sao có thể quỳ nô tài đây? Nô tài dập đầu cho ngài cũng không sai đây!" Công công cung kính nói, hắn tiến đến quan sát toàn gia, chỉ là đồ tể tầm thường, nhóm người này cảm giác kém Đồ chiêu nghi rất xa, rất giống trong ổ gà bay ra Phượng Hoàng. Bất quá cửu cô nương trái lại cùng nương nương không hổ là song sinh, lớn lên giống nhau như đúc, nếu không phải nàng có thai, vừa rồi hắn còn tưởng rằng là Đồ chiêu nghi, cũng là một tuyệt sắc mỹ nhân. Nếu không phải tuyệt sắc mỹ nhân, Đồ chiêu nghi làm sao có thể được thánh sủng đây!
Đồ Cửu Mị mặt đỏ lên, nàng sẽ không bất cẩn làm cho thập muội mất mặt đi, ngẫm lại cũng đúng, thập muội hiện tại là chiêu nghi, nàng là tỷ tỷ của chiêu nghi, ngẫm lại, dường như nàng cũng trở nên rất lợi hại.
------------------------------------

Chương 64

"Muội muội trong cung sống có tốt không?" Đồ Cửu Mị thân thiết hỏi.
"Hảo, đương nhiên là tốt, bệ hạ đối với Đồ chiêu nghi ân sủng có thừa." Bệ hạ đối với Đồ chiêu nghi sủng ái thật đúng là không ít, từ một tài nhân nho nhỏ đến mỹ nhân, rồi lên chiêu nghi, dân gian nữ tử không hề có bối cảnh, có thể từng bước lên cao, ỷ vào cũng chỉ có thể là sủng ái của bệ hạ.
"Vậy là tốt rồi." Đồ Cửu Mị nghe vậy liền hài lòng nở nụ cười.
"Chiêu nghi bảo ta truyền lời cho Cửu cô nương, nàng rất nhớ Cửu cô nương, muốn biết Cửu cô nương ở Hầu phủ trải qua có mạnh khỏe hay không." Cửu cô nương này là người Đồ chiêu nghi đặc biệt quan tâm, Trương công công dĩ nhiên không dám có nửa điểm chậm trễ, nói theo sự thật.
"Ta cũng rất nhớ nàng, ta ở Hầu phủ cũng rất khá, bảo nàng không nên lo lắng, ta rất thích Hầu phủ, không muốn rời khỏi Hầu phủ." Đồ Cửu Mị phát ra từ nội tâm nói, bởi vì nơi đó không chỉ có thịt ăn,, quan trong nhất là có phu nhân.
Đồ Cửu Mị nhớ một đêm trước khi nàng xuất giá muội muội cùng đã nói qua, muội muội luôn luôn rất ít chủ động thân cận người khác ôm lấy nàng, cùng nàng trò chuyện suốt một đêm.
"Tỷ tỷ, ta không muốn cho ngươi ủy khuất gả vào Hầu phủ làm thiếp, chờ ta một thời gian, ngày sau ta nhất định có thể cho ngươi thoát ly Hầu phủ, ngày sau ngươi thích ai ta liền cho ngươi cùng người đó một chỗ, chờ ta, ta nhất định có thể tới đón ngươi rời khỏi đó." Đồ Thập Mị ôm chặt lấy tỷ tỷ mà nói, nàng cảm thấy bản thân có lỗi với tỷ tỷ, dù sao thì một trong hai người các nàng nhất định phải có một người gả vào Hầu phủ, mà với sự thiên vị mẫu thân đối với tỷ tỷ, mẫu thân là hy vọng nàng gả vào Hầu phủ. Tỷ tỷ tính tình ôn nhu, gả cho người nào nàng cũng có chút lo lắng, nàng muốn bản thân có năng lực bảo hộ tỷ tỷ, nếu đã phải làm thiếp người ta, sao không làm thiếp của người quyền thế nhất thiên hạ, đến lúc đó nàng có thể bảo vệ tỷ tỷ rồi.
Trương công công nhìn thấy Đồ Cửu Mị nó rất rõ ràng, cũng thấy nàng khí sắc không sai, không giống giả bộ nghĩ thầm hồi cung có thể hướng Đồ chiêu nghi báo cáo kết quả rồi.
"Đồ chiêu nghi chuẩn bị lễ vật cho Cửu cô nương, ta hôm nay đưa đến." Trương công công vỗ vỗ bàn tay, liền nhìn thấy có ba người tiến đến hai người trong đó trong tay còn đang cầm hai chiếc hộp tinh mỹ, ba người song song đứng chung một chỗ.
"Dạ minh châu." Người đầu tiên mở hộp, bên trong chứa một hạt châu lớn bằng quả trứng, lúc này là ban ngày nhìn không ra vẫn nhìn không ra chỗ đặc biệt nhưng lại khiến những người vốn chưa từng thấy qua vật hiếm lạ của Đồ gia nhìn không chớp mắt, đều muốn buổi tối đến xem, hạt châu này có thể hay không phát quang.
"Điền ngọc khuyên tai, Đồ chiêu nghi cũng có căn dặn, nàng cố ý đặc biệt căn dặn nhất định phải làm hai đôi, môi đôi giữa lại trong cung để mình đeo, một đôi là chiêu nghi đặc biệt sai nô tài đưa tới cho Cửu cô nương." Người thứ hai mở hộp, một đôi khuyên tai tinh mỹ liền xuất hiện trước mắt mọi người, vừa nhìn cũng là là vật quý hiếm.
"Cuối cùng, đó là ngự trù chuyên chế biến thịt trong cung , là Đồ chiêu nghi cố ý hướng bệ hạ thỉnh về nấu ăn cho Cửu cô nương." Trương công công cảm thấy Đồ chiêu nghi tặng ngự trù cho tỷ tỷ, cũng có thể nói là khác người.
Đồ đại nương nhìn thấy trong lòng vừa chua xót vừa mừng rỡ, chua xót chính là nha đầu kia một chút cũng không nhớ đến nàng, mừng rỡ chính là hai tỷ muội các nàng cảm tình tốt, cho dù bay lên cành cây biến thành Phượng Hoàng trong đầu vẫn nhớ đến nha đầu ngốc ở đây.
"Ngươi hồi cung nói với muội muội, lễ vật nàng tặng, ta đều thích." Đồ Cửu Mị hận không thể đem hoa tai cực tinh xảo kia lập tức đeo lên, từ nhỏ nàng đã thích cùng muội muội mặc quần áo giống nhau, dùng những thứ giống nhau. Dạ minh châu kia, Đồ Cửu Mị thấy cũng ngạc nhiên, cũng muốn biết buổi tối có thể hay không phát quang, ngự trù kia nàng dự định giữ lại trong nhà, nấu ăn cho mẫu thân, đầu bếp của Hầu phủ cũng rất tốt, không có gì đáng xoi mói, mọi người trong nhà nàng đều thích ăn thịt, như vậy sẽ không lãng phí. Ngự trù nếu như biết bản thân ngày sau từ chuẩn bị thức ăn cho một người biến thành nấu cho hơn mười miệng ăn, phỏng chừng muốn khóc đi.
"Cửu cô nương thích là tốt rồi." Trương công công vừa cười vừa nói.
"Thời gian không còn sớm nữa, Trương công công có muốn lưu lại dùng bữa không?" Đồ Cửu Mị hỏi.
"Không được, Đồ chiêu nghi cũng chuẩn bị cho Hầu phủ một phần lễ vật, nô tài còn phải tặng đến Hầu phủ, tặng xong còn phải về kinh phục mệnh." Trương công công thầm nghĩ, Đồ chiêu nghi đối với song sinh tỷ tỷ rốt cuộc vô cùng dụng tâm, phần lễ này đưa đi chính là nhắc nhở Bình Âm Hầu nghìn vạn lần đừng bạc đãi tỷ tỷ nàng. Bất quá không biết quận chúa có cho Đồ chiêu nghi mặt mũi hay không, dù sao phụ thân nàng Túc Thân Vương luôn cùng Đồ chiêu nghi đối nghịch, hai người không hợp đã là chuyện mọi người đều biết rồi. Bất quá Đồ chiêu nghi trái lại nguyện ý buông tư thái cùng quận chúa giao hảo, không chỉ tặng lễ vật cho Hầu phủ, mà cho dù là quận chúa cũng chuẩn bi riêng một phần.
"Nga." Đồ Cửu Mị hơi tiếc nuối, nói như thế nào đều là khách nhân đến từ trong cung, nhà nàng còn muốn hảo hảo chiêu đãi một phen, bất quá đi rồi cũng tốt, người trong nhà cũng có thể tự tại một ít nàng cảm thấy cha mẹ nàng câu thúc rất khó chịu.
"Mẫu thân, hạt châu này tặng cho ngươi." Đồ Cửu Mị đem dạ minh châu đưa cho Đồ đại nương.
" Ta mới không cần, nha đầu kia cũng không phải tặng ta, đây đều là tặng cho ngươi." Đồ đại nương đem hộp nhẹ nhàng đẩy ra, nàng mới không hiếm lạ những thứ này, nàng thật không nghĩ tới, nha đầu kia quả thật khiến hoàng đế coi trọng, hiện tại đã đắc ý như vậy, không khỏi có chút sớm đi, ai biết có thể được sủng ái bao lâu!
"Muội muội nhất định biết ta sẽ đưa cho mẫu thân, nàng nhất định là muốn mượn tay ta chuyển giao cho mẫu thân." Đồ Cửu Mị đem hộp nhét vào trong tay Đồ đại nương, dạ minh châu thứ này mẫu thân nàng chắc chắn thích, mẫu thân rất thích trân châu tròn tròn xinh đẹp.
"Ta mới không hiếm lạ những thứ nàng tặng." Đồ đại nương vẫn đẩy ra, muội muội điểm ấy chính là giống mẫu thân, đều là không được tự nhiên, Đồ Cửu Mị thực sự không hiểu mẹ con còn có cái gì gút mắc. Thật ra tính tình của muội muội phần lớn là giống mẫu thân, chỉ là hai người bọn họ chưa từng phát giác.
"Mẫu thân, hoa tai, ngươi đeo giúp ta." Đồ Cửu Mị khẩn cấp muốn đeo hoa tai kia.
Đồ đại nương liền đeo hoa tai cho nữ nhi, nhìn nữ nhi xinh đẹp, nghĩ thầm bụng mình thật là không chịu thua kém, không chỉ sinh nhiều nhi tử, còn sinh nữ nhi xinh đẹp như vậy, Đồ đại nương là càng nghĩ càng đắc ý.
Đồ Thập Mị tặng cho Lý Trì Nguyệt chính là một khối hương liệu Thiên Trúc trân quý bên ngoài tìm không được, Lý Trì Nguyệt không ở trong phủ, Trương má má thay nàng nhận lấy.
Trương công công đến tựa như một cự thạch ném xuống nước, nhấc lên gợn sóng ở Đồ gia, theo Trương công công rời đi, thời gian càng lâu, cũng dần dần bình phục lại.
Biết muội muội qua rất khá, trong lòng Đồ Cửu Mị tựa như bỏ xuống một tảng đá, tảng đá lớn này vừa bỏ xuống, hiện tại trong lòng tràn đầy đều là phu nhân, đã sắp đến ngày hẹn hồi phủ, trong lòng có chút nhảy nhót, nàng chưa từng nhớ đến một người nhiều như thế, đặc biệt trước khi ngủ, nhớ đến không ngủ được, vừa nghĩ đến sắp có thể nhìn thấy phu nhân trong lòng liền dị thường vui mừng.
Thật vất vả chờ được người của Hầu phủ đến đón, lòng tràn đầy chờ mong muốn hồi phủ để nhìn thấy phu nhân, nhưng sau khi hồi phủ lại biết được phu nhân còn chưa trở về, cái này dường như liệt hỏa hừng hực gặp phải bồn nước lạnh, ào ào tạt xuống, khó chịu vô cùng, cảm giác đó cũng sắp khiến Đồ Cửu Mị rơi nước mắt rồi,.
Đồ Cửu Mị ở nhà mình còn có một mốc thời gian để chờ đợi, nhưng về lại trong phủ lại không còn thời hạn chính xác để trông mong nữa, lại có một loại cảm giác sống một ngày bằng một năm, nhưng nàng vẫn mỗi ngày canh giữ ở cửa nhỏ hậu viện, chỉ sợ ngày nào đó phu nhân trở về nàng lại không thể phát hiện trước tiên.
Phu nhân gạt người, đã nói một tháng trở về, bây giờ đã hai tháng rồi nhưng nàng vẫn chưa trở về, trong lòng Đồ Cửu Mị ai oán. Đều nói phụ nữ có thai tâm tình mẫn cảm, Đồ Cửu Mị tâm trạng u buồn canh giữ trước cửa nhỏ, cũng không biết âm thầm rơi bao nhiêu nước mắt, Trương má má nhìn thấy cũng có một chút không đành lòng. Dáng vẻ Mị phu nhân chờ quận chúa trở về, thật giống như tiểu tức phụ của quận chúa, dáng vẻ cô đơn thoạt nhìn thực sự là đáng thương.
--------------------------------------

Chương 65

Lúc này đã là tháng mười hai, chính là cuối mùa đông, cũng đã rơi vài trận tuyết, lúc này bầu trời vẫn đang rơi tuyết, nhưng cũng tính là rất lạnh, lạnh nhất phải nói đến sau khi tuyết rơi, cũng không biết có phải do mang thai hay không, Đồ Cửu Mị so với trước kia lại càng không sợ lạnh, cho nên mặc dù Trương má má cùng Lục Đào hối thúc Đồ Cửu Mị quay về phòng nhưng Đồ Cửu Mị vấn muốn ở hậu viện chờ thêm một chút.
Trương má má nhìn thấy Mị phu nhân như vậy liền cho người đem thảm trên nhuyễn tháp trong lương đình trải dày một chút để Mị phu nhân có thể ngồi thoải mái, thái độ đối với Mị phu nhân cũng ấm áp hơn một ít, nàng cảm thấy Mị phu nhân đã không giống như người của Hầu gia, trái lại giống người của quận chúa, vì vậy liền đem Mị phu nhân trở thành người một nhà mà đối đãi.
Đồ Cửu Mị ngồi hồi lâu rốt cục cảm giác được lãnh ý mới muốn quay về phòng, có lẽ hôm nay phu nhân không thể trở về, Đồ Cửu Mị tâm tình xuống thấp.
Lúc Đồ Cửu Mị chuẩn bị đứng dậy quay về phòng, cửa nhỏ hậu viện gian nan phát ra động tĩnh, bởi vì bị tuyết bao trùm cho nên người bên ngoài đẩy có chút cật lực.
Đồ Cửu Mị ngừng thở, nhất định là phu nhân cùng An Nhi trở về vừa nghĩ đến sau khi cửa được đẩy ra liền có thể nhìn thấy dung nhan của phu nhân, tim Đồ Cửu Mị không tự chủ mà đập nhanh hơn.
Cũng may, tuyết vừa mới rơi nửa ngày, còn không tính toán quá dày, người bên ngoài mất một chút lực vẫn có thể đẩy cửa ra.
Cửa mở, Đồ Cửu Mị nhìn chằm chằm người xuất hiện ở cửa, đó là người nàng ngày nhớ đêm mong, lúc này không biết có phải là quá mức mừng rỡ hay không, Đồ Cửu Mị trái lại cảm thấy trong lòng ê ẩm, có cảm giác muốn rơi nước mắt. Người đó một thân trang phục nam tử, mặc xiêm y thuần trắng như tuyết, khoác áo choàng, tóc xỏa trên vai còn dính chút tuyết, An Nhi ở một bên cầm ô, không cho hoa tuyết rơi vào trên người nàng, hình ảnh này quá mức không chân thật rồi, khiến Đồ Cửu Mị hoài nghi bản thân có phải hay không quá mức tưởng niệm mà sản sinh ảo giác, đến nỗi rất nhiều năm sau đó, Đồ Cửu Mị vẫn thật sâu nhớ kỹ cảnh tượng này.
Trong nháy mắt cửa mở, ánh vào mắt Lý Trì Nguyệt chính là khuôn mặt của Đồ Cửu Mị, nha đầu kia nhìn chằm chằm nàng, Lý Trì Nguyệt trong mắt Đồ Cửu Mị thấy được tưởng niệm, còn có mong chờ, điều này làm cho trong lòng Lý Trì Nguyệt có một chút ấm áp, đây là cảm giác có người lo lắng chờ đợi nàng.
Lý Trì Nguyệt vào cửa, cũng không thấy Đồ Cửu Mị nhúc nhích, nha đầu kia nhìn nàng chằm chằm, chỉ sợ người khác không biết nàng ta thích nàng, Lý Trì Nguyệt hơi vung lên khóe miệng.
"Đến đây." Lý Trì Nguyệt hướng Đồ Cửu Mị ngoắc tay, ý bảo nàng đến, nàng thực sự cũng có chút tưởng niệm nha đầu này, chứ không chỉ tưởng niệm mị hương.
Đồ Cửu Mị bất động, nàng mới không cần đến đó, ai bảo phu nhân về trễ như vậy, nàng ghét nhất là phu nhân, đại phiến tử.
Lý Trì Nguyệt nhìn thấy Đồ Cửu Mị đứng bất động, hơi nhướng mày sau đó liền đi đến chỗ Đồ Cửu Mị, vừa rồi chỉ lo suy nghĩ thân cận nàng thiếu chút nữa đã quên nha đầu này là người mang thai, tuyết rơi đường trơn, vẫn phải cẩn thận một chút, Lý Trì Nguyệt lúc này mới chú ý đến bụng của Đồ Cửu Mị đã nhô lên rất rõ ràng, cùng hai tháng trước khác rất nhiều.
"Ngươi không muốn để ý ta, ta đây cùng An Nhi quay về phòng trước đây, bên ngoài lạnh quá." Lý Trì Nguyệt nhàn nhạt nói với Đồ Cửu Mị.
Đồ Cửu Mị vừa nghe, đôi mắt đỏ lên, nước mắt xoát xoát rơi xuống, ủy khuất bật khóc.
Lý Trì Nguyệt nhìn thấy Đồ Cửu Mị rơi lệ, nước mắt nói rơi là rơi, thoáng chốc cũng ngẩn người, nhìn thấy nàng không phải nên vui vẻ sao.
"Như thế nào lại khóc đây?" Ngữ khí của Lý Trì Nguyệt khó có được ôn nhu mà hỏi.
Đồ Cửu Mị không đáp, không ngừng khóc.
Lý Trì Nguyệt bị Đồ Cửu Mị khóc đến không có cách nào, không chút suy nghĩ, trực tiếp ôm Đồ Cửu Mị vào trong lòng, chỉ cảm thấy nha đầu này khóc khiến nàng tâm phiền ý loạn.
Đồ Cửu Mị vừa đến trong lòng phu nhân, tiếng khóc liền yếu đi, quả thực còn có hiệu quả hơn cho hài tử ăn kẹo.
"Vì sao lại khóc?" Lý Trì Nguyệt chờ sau khi Đồ Cửu Mị ngừng tiếng khóc, nhẹ giọng mở miệng hỏi, lúc này mới có tâm tình ngửi hương, khí trời lạnh, mị hương đều phai nhạt một chút so với mùa hè, nhưng vẫn là một loại cảm giác, thật dễ ngửi, trong lúc nàng ở bên ngoài rất tưởng niệm mị hương này.
"Phu nhân đáp ứng người ta một tháng sẽ trở về, người ta đợi rất lâu, chính là không thấy phu nhân trở về....." Đồ Cửu Mị khóc thút thít nói, nàng cũng ủy khuất như vậy rồi, phu nhân trở về còn đối với người ta lạnh nhạt như thế.
"Không phải trở về rồi sao, lần này đi Nam Hải lại đến Nhai Châu, còn ra biển một phen, đi Trảo Oa Tam Phật Tề, nên trì hoãn một chút thời gian." Lý Trì Nguyệt kinh miêu đạm thuật bỏ qua nguy hiểm trong đó, bọn họ đi Trảo Oa Tam Phật Tề thiếu chút nữa không trở về được, tuy rằng không gặp được Long Tiên Hương, nhưng lại để nàng góp nhặt không ít hương liệu khác, cũng không uổng chuyến này.
"Trảo Oa cùng Tam Phật Tề là ở đâu?" Đồ Cửu Mị bị phu nhân dời đi lực chú ý, hiếu kỳ hỏi.
"Ở Nam Hải đi tiếp một đoạn, nơi đó bốn mùa đều giống như mùa hạ." Lý Trì Nguyệt nhìn thấy Đồ Cửu Mị không khổ sở nữa, liền buông nàng ra, bởi vì bụng của Đồ Cửu Mị rất lớn, ôm nàng, bụng dán vào người nàng, khiến Lý Trì Nguyệt có chút không được tự nhiên, chỉ sợ bản thân áp đến bụng Đồ Cửu Mị.
"Ta cũng muốn đi, lần sau ngươi ra ngoài nhất định phải dẫn ta theo." Đồ Cửu Mị nắm tay Lý Trì Nguyệt, khẩn cầu, chỉ cảm thấy tay phu nhân rất lạnh không giống như tay nàng một năm bốn mùa đều là nóng.
Lý Trì Nguyệt cảm giác tay mình được Đồ Cửu Mị nắm lấy, rất ấm áp, khiến nàng luyến tiếc rút về, tùy ý Đồ Cửu Mị nắm lấy, nha đầu này vừa nhìn liền biết ở bên ngoài ngây người hồi lâu, nhưng tay vẫn ấm áp như trước, thể chất quả nhiên tốt đến làm người ta đố kỵ!
"Nói sau đi." Lý Trì Nguyệt có lệ nói.
Đồ Cửu Mị làm sao nghe không ra có lệ trong giọng nói của phu nhân, lập tức nhíu mày.
"Ta mặc kệ, ngươi phải dẫn ta theo, nếu không lần sau ta không cho ngươi xuất môn nữa!" Đồ Cửu Mị bốc đồng nói, nàng hoàn toàn quên phu nhân muốn xuất môn nàng có khả năng cản được sao?
"Chúng ta quay về phòng rồi nói sau." Lý Trì Nguyệt cũng không có thể chất tốt như Đồ Cửu Mị, nàng rất sợ lạnh.
An Nhi yên lặng đứng đợi bên cạnh hồi lâu, tuy rằng nàng không sợ lạnh nhưng quận chúa sợ lạnh, nàng cảm thấy quận chúa cùng Mị phu nhân thực sự rất dài dòng, hơn nữa Mị phu nhân nói chuyện với quận chúa rất giống tiểu tức phụ làm nũng cùng tùy hứng đối với phu quân, mà quận chúa sợ lạnh như vậy lại vì dỗ dành Mị phu nhân, dĩ nhiên bất chấp lạnh giá, ôm Mị phu nhân cùng nàng nói chuyện lâu như vậy. Quận chúa đối với Mị phu nhân quả nhiên bất đồng.
Trở về gian nhà, Trương má má liền cho người chuẩn bị rất nhiều chậu than, trong phòng nhất thời ấm áp không ít, sau khi Đồ Cửu Mị cởi ngoại bào, bụng lớn càng thêm rõ ràng.
"Bụng ngươi lớn hơn rất nhiều." Lý Trì Nguyệt nhìn bụng Đồ Cửu Mị, cảm thấy rất nguy hiểm, chỉ sợ Đồ Cửu Mị đụng phải đâu đó, Lý Trì Nguyệt đối với Đồ Cửu Mị cũng cẩn thận hơn rất nhiều.
"Ta bây giờ nhất định rất khó coi." Đồ Cửu Mị nhìn thấy phu nhân đánh giá bụng mình, đột nhiên cảm thấy rất không tự tại, muốn đem bụng giấu đi, nhưng bụng đã lớn như vậy rồi còn có thể giấu đi đâu.
Lý Trì Nguyệt gật đầu, quả thật khó coi, ai mang theo cái bụng to mà có thể xinh đẹp mới kỳ quái, từ trước đến nay nàng đều là ăn ngay nói thật, lời gạt người và vân vân nàng là làm không được.
Đồ Cửu Mị nhìn thấy phu nhân gật đầu, trong lòng trầm xuống, quả nhiên phu nhân cũng cảm thấy xấu xí, làm sao bây giờ, trong lòng nàng rất không thoải mái, quả thực so với không được ăn thịt còn khó chịu hơn.
"Mấy tháng?" Lý Trì Nguyệt đã quên thời gian, tính toán qua có lẽ là tám tháng, nhưng nhìn bụng này cảm giác lại có một chút không xác định rồi, bởi vì bụng Đồ Cửu Mị thoạt nhìn rất lớn.
"Triệu đại phu nói hơn tám tháng rồi." Đồ Cửu Mị hận không thể lập tức sinh hạ hài tử này, nhưng vừa nghĩ đến sinh hài tử, lại cảm thấy sợ.
"Nhanh thật." Lý Trì Nguyệt gật đầu, hạ sinh thì tốt rồi, nàng nhìn Đồ Cửu Mị mang cái bụng lớn như vậy, thực sự có chút không yên tâm, khó có thể coi nhẹ, bụng này vẫn luôn cho Lý Trì Nguyệt cảm giác kinh sợ, vẫn luôn cảm thấy phải đặc biệt cẩn thận đối đãi mới tốt.
"Còn hơn một tháng nữa!" Đồ Cửu Mị u buồn nói, sau này không bao giờ sinh nữa.
"Để ta sờ một chút." Lý Trì Nguyệt đưa tay cẩn cẩn dực dực xoa bụng Đồ Cửu Mị, cảm giác rất thần kỳ, mới qua hơn một tháng nữa, tiểu sinh mệnh bên trong đã có thể xuất hiện trên đời.
"Chỗ này nhô lên, hẳn là đầu rồi...." Lý Trì Nguyệt sờ bụng, nghiêm túc nói.
"Nga." Đồ Cửu Mị nhìn thấy phu nhân để ý bụng mình như vậy, trong lòng lại bắt đầu chua rồi, phu nhân quả nhiên lưu ý thai nhi trong bụng nhiều hơn lưu ý nàng.
"Nếu như nam hài gọi là Hạng Dương, nam tử phải có mạnh mẽ của nam tử, có thể đỉnh thiên lập địa, đừng giống như phụ thân hắn chỉ biết lăn qua lăn lại trong đám nữ nhân, cũng sắp biến thành loại nhu nhược rồi, nếu như là nữ nhi thì gọi là Hạng Kế Nguyệt, giống ta nhất định rất tốt." Lý Trì Nguyệt nói,.
"Ân, ta cũng cảm thấy nữ nhi giống phu nhân rất tốt." Điểm ấy Đồ Cửu Mị rất tán thành, tuy rằng nàng không cảm thấy bản thân rất kém cỏi, nhưng nàng cũng thích sinh một nữ nhi giống như phu nhân, cho dù không giống phu nhân, tính tình giống như muội muội cũng tốt.
"Cứ quyết định như vậy đi, ngươi cứ theo đó mà sinh." Lý Trì Nguyệt cảm thấy Đồ Cửu Mị nên sinh như vậy, sinh một nữ nhi giống như nàng mới tốt.
"A?" Phu nhân đang nói đùa đi, phu nhân sẽ không cho rằng muốn sinh cái gì thì có thể sinh ra cái đó đi!
"Bất quá ngẫm lại, sinh một hài tử ngu ngốc giống ngươi cũng rất tốt." Lý Trì Nguyệt nghĩ lại, sinh một tiểu tiểu Đồ Cửu Mị cũng không tệ, ngốc nghếch, tròn trịa, ngẫm lại cũng không xấu.
"Vậy có thể lấy nhủ danh đi, nhũ danh để ta lấy, gọi là Kháp Kháp, giống như phu nhân nói là tốt rồi, hơn nữa nam hài nữ hài đều có thể dùng." Đồ Cửu Mị cảm giác tri thức của mình không bằng phu nhân nhưng lấy một nhũ danh hẳn là có thể, giống như mẫu thân đã nói.
"Không nên, khó nghe." Lý Trì Nguyệt kiên quyết cự tuyệt.
"Mẫu thân nói, nhũ danh có thể đặt tầm thường một chút, sau này hài tử sẽ dễ nuôi, ta cũng không lấy tên cẩu đản, nha nha các loại mà." Đồ Cửu Mị đem lời của mẫu thân nói lại.
"Như vậy sao?" Lý Trì Nguyệt nghĩ đến Đồ gia mỗi người đều cường tráng, liền có một chút dao động, biện pháp nuôi hài tử của Đồ đại nương nàng vẫn là tin được.
Đồ Cửu Mị gật đầu, thật ra tên đó cũng là do nàng nhất thời nghĩ ra, bất quá mẫu thân nói tùy ý mới tốt.
"Vậy tạm thời cứ gọi nhũ danh này đi, nhưng chỉ có thể gọi đến bảy tuổi." Lý Trì Nguyệt cảm thấy nhũ danh lên không được đại sảnh này gọi lúc nhỏ là được rồi, sau khi lớn lên vẫn nên trang trọng một chút.
-----------------------------------

Chương 66

"Ngươi nhũ danh gọi là gì!"?" Ấn đạo lý này, Đồ Cửu Mị cũng nên có một nhũ danh, Lý Trì Nguyệt hiếu kỳ nhũ danh của Đồ Cửu Mị phải có bao nhiêu khó nghe nữa.
"Ta không có nhũ danh, cả nhà đều là gọi ta Cửu Muội, Cửu Muội tên này vốn đã không cao quý." Chỉ là lúc làm hộ tịch, lục ca mới đem tên nàng đổi thành Cửu Mị, thập muội đổi thành Thập Mị, nhưng đối với Đồ gia mù chữ mà nói, tên sửa hay không cũng không có gì khác biệt, nói cho cùng vẫn là gọi như vậy.
"Vậy phu nhân có nhũ danh hay không đây?" Đồ Cửu Mị đồng dạng hiếu kỳ hỏi.
"Không có." Nhà nàng không thịnh hành dùng nhũ danh khó nghe.
"Vậy người nhà phu nhân đều gọi phu nhân là gì?"
"Trì Nguyệt."
Thông thường khuê danh của nữ tử nhà phú quý không truyền ra ngoài, chỉ có thể cho phụ mẫu huynh tỷ thân nhân biết, sau đó xuất giá chỉ có thể cho phu quân biết, trên hôn thư cũng có ghi, cho nên Hạng Huy biết đến. Cho nên Lý Trì Nguyệt có thể nói cho Đồ Cửu Mị biết khuê danh của mình, trong đầu đã đem Đồ Cửu Mị trở thành người có quan hệ mật thiết. Liễu Phi Nhân các nàng biết khuê danh của Lý Trì Nguyệt, nhất định là Hạng Huy nói lỡ miệng.
Trì Nguyệt, Đồ Cửu Mị nhớ lần trước Hầu gia cũng gọi phu nhân tên này, trong lòng Đồ Cửu Mị âm thầm gọi thật nhiều lần, dù sao, với thân phận của nàng thì không có tư cách gọi khuê danh của phu nhân, nhưng nàng hảo muốn gọi. (tên của phu nhân không phải ai cũng biết, chỉ vì chúng ta là độc giả nên biết mà thôi chứ Cửu Mị thì lại không biết).
"Phu nhân, ta có thể gọi khuê danh của ngươi không, một lần, chỉ một lần thôi, có được hay không?" Đồ Cửu Mị rất nhỏ một tiếng hỏi, dù sao yêu cầu này của nàng thực sự rất vô lý, nhưng đồng thời ánh mắt lại vô cùng chờ mong nhìn Lý Trì Nguyệt.
"Tùy ngươi." Có thể nói cho Đồ Cửu Mị biết khuê danh của mình, thì sẽ không để tâm chuyện bị Đồ Cửu Mị gọi ra đi.
"Trì Nguyệt....." Đồ Cửu Mị dùng giọng nói ngọt muốn chết người mà gọi , còn cố ý kéo dài âm điệu, tên của phu nhân thật là êm tai.
Lý Trì Nguyệt vẫn luôn cảm thấy khuê danh của bản thân từ trong miệng Đồ Cửu Mị gọi ra rất kỳ quái, bầy nhầy, thật là ngán người, làm cho nàng rất không quen.
"Trì Nguyệt...." Đồ Cửu Mị lại gọi một lần, dường như được bảo bối vậy chỉ cảm thấy gọi đến trong lòng đều ngọt.
" Câm miệng." Lý Trì Nguyệt khẽ nhíu mày nói, quá nị người, nghe khó chịu, vẫn là phu nhân tương đối quen một ít.
"Nga." Đồ Cửu Mị còn muốn gọi nhiều mấy lần, phu nhân quả nhiên chỉ cho nàng gọi một lần, bất quá trong lòng Đồ Cửu Mị cũng đã thỏa mãn rồi, nói cho cùng nàng có thể âm thầm gọi trong lòng.
"Ngươi trước bề phòng mình đi." Lý Trì Nguyệt muốn tắm rửa thay y phục, đổi một thân nam trang thuận tiện tẩy đi phong trần trên đường.
Đồ Cửu Mị đâu đành lòng trở về phòng, nàng không gặp phu nhân lâu như vậy, thật vất vả nhìn thấy phu nhân, phu nhân lại đuổi nàng về phòng, phu nhân một chút cũng không nhớ nàng, vừa nghĩ đến đây khuôn mặt Đồ Cửu Mị liền suy sụp, nàng nhớ phu nhân như vậy ,. Phu nhân thế nào có thể không nhớ nàng chứ!
"Ta trước tắm rửa, ngươi cũng đi tắm rửa, chờ lát nữa triệu ngươi đến cùng nhau dùng bữa." Lý Trì Nguyệt nghĩ, có ăn hàng cùng ăn, khẩu vị của nàng cũng sẽ đỡ hơn.
Sau khi Lý Trì Nguyệt bổ sung một câu, Đồ Cửu Mị lập tức vui vẻ ra mặt, chuẩn bị quay về phòng tắm rửa, nhất định phải tắm đến thơm tho.
"Ta đây lập tức trở về, tắm xong sẽ đến." Đồ Cửu Mị nói xong liền đi ra ngoài, Lý Trì Nguyệt nhìn thấy Đồ Cửu Mị mang cái bụng lớn đi ra ngoài liền có một chút lo lắng, vẫn luôn sợ nàng vấp ngã, đặc biệt còn là ngày tuyết rơi.
"An Nhi, hộ tống Mị phu nhân quay về phòng." Lý Trì Nguyệt khiến An Nhi tiễn Đồ Cửu Mị, An Nhi thân thủ vô cùng tốt làm việc cũng khiến nàng yên tâm.
"Vâng." An Nhi liền tiễn Đồ Cửu Mị quay về phòng, đồng thời ở Đồ Cửu Mị bên kia chờ đợi, chờ lát nữa còn phải đưa Mị phu nhân đến phòng quận chúa. Quận chúa luôn luôn không thích những người khác hầu hạ nàng tắm rửa, lúc trước đem Bình Nhi gả cho Hầu gia, phải mất thời gian dài mới thích ứng nàng hầu hạ,nhưng vì bảo vệ Mị phu nhân chu toàn liền sai nàng tự mình hộ tống, bực này dụng tâm thật đúng là trước đó chưa từng có. Bởi vì quận chúa coi trọng, An Nhi liền đem Đồ Cửu Mị làm một nửa chủ tử mà đối đãi, cho nên cầm ô, cẩn thận đi theo bên cạnh Đồ Cửu Mị. An Nhi ở trong phủ là nha hoàn chuyên dụng của phu nhân, không ai có thể khiến phu nhân đem An Nhi cho mượn dùng.
Sau khi An Nhi hộ tống Đồ Cửu Mị rời khỏi, Lý Trì Nguyệt mới nhớ đến, lát nữa ai hầu hạ nàng tắm rửa đây? Nàng ngửi không quen mùi của những người khác, hơn nữa là quang lỏa để nha hoàn khác chạm vào thân thể nàng nghĩ đến liền cảm thấy chán ghét. Quả nhiên. Một thiếp thân nha hoàn không đủ dùng, vẫn thiếu một người bên cạnh hầu hạ. Nhưng nghĩ đến tìm một thiếp thân nha hoàn cũng không dễ, dù sao cùng An Nhi Bình Nhi cũng cùng nhau lớn lên, mới có thể để các nàng thiếp thân hầu hạ.
Cũng may Mị phu nhân tắm rửa không lâu giống quận chúa, An Nhi đợi một chung thời gian , Mị phu nhân liền được Lục Đào hầu hạ đỡ đi ra, Lục Đào vừa rồi nhìn thấy An Nhi tự mình bung dù tiễn Mị phu nhân trở về, đều thầm giật mình, lúc này còn nhìn thấy An Nhi dĩ nhiên đang đợi Mị phu nhân, thầm nghĩ, Mị phu nhân cùng phu nhân giao tình tốt đến có chút bất thường.
Lúc quay lại gian nhà của phu nhân, ở bên ngoài, Đồ Cửu Mị thấy được nhị phu nhân Bình Nhi, nàng muốn thỉnh an phu nhân nhưng Trương má má không cho phép, Đồ Cửu Mị không biết chuyện gì nên dừng lại chốc lát. Chỉ cảm thấy ánh mắt nhị phu nhân nhìn mình rất kỳ quái, lại nói không được kỳ quái chỗ nào.
"Bình Nhi, ngươi biết tính tình của quận chúa, nàng sẽ không muốn gặp ngươi." Dù sao cũng đều đến từ phủ thân vương, lại cùng quận chúa lớn lên, có chút tình cảm, Trương má má ngữ khí rốt cuộc vẫn là khách khí.
"Trương má má, niệm tình nhiều năm quen biết, cầu ngài để ta vào đi." Nàng biết quận chúa trở về liền một lòng muốn đến đây, lúc thấy Đồ Cửu Mị trong đầu bách tạp trần.
"Nhị phu nhân, cũng đừng làm cho lão nô khó xử." Trương má má ngữ khí nghiêm khắc, một tiếng nhị phu nhân liền có ý tứ cảnh cáo.
Bình Nhi biết thái độ làm người của Trương má má, biết Trương má má nói không thông, ánh mắt xin giúp đỡ liền dời về phía An Nhi cùng nàng lớn lên.
"Mị phu nhân, người đi vào trước đi." An Nhi nói với Đồ Cửu Mị.
Đồ Cửu Mị nhìn thấy An Nhi nói như vậy, liền bước vào trong phòng.
"Vừa rồi thấy ngươi thay nàng bung dù, thái độ cung kính, quận chúa đối với nàng có phải hay không bất đồng? Có phải quận chúa thích nàng không?" Bình Nhi hỏi.
"Như vậy thì sao?" An Nhi nhìn Bình Nhi, đã lâu như vậy rồi Bình Nhi vẫn như trước khăng khăng một mực.
"Nếu Quận chúa cũng thích nữ tử, vì sao lại không thể là ta? Từ nhỏ đến lớn, quận chúa chỉ thích ta hầu hạ nàng, từ nhỏ đến lớn đều là ta bồi nàng đọc sách viết chữ, đánh đàn, chơi cờ, dựa vào cái gì là nàng ta, nàng ta đã từng làm cái gì cho quận chúa." Bình Nhi không cam lòng hỏi.
"Quận chúa yêu thích, chúng ta không có quyền hỏi đến, cho dù quận chúa thích nữ tử, ngươi dựa vào cái gì cho rằng người đó phải là ngươi, luận dung mạo, ngươi không trẻ tuổi xinh đẹp bằng Mị phu nhân, luận tài nghệ ngươi không bằng thất phu nhân, ngươi chỉ là ỷ vào ngươi cùng quận chúa lớn lên mà thôi, cùng quận chúa lớn lên lại không chỉ có ngươi, dựa vào cái gì cho rằng quận chúa nên đối đãi ngươi đặc biệt đây? Ngươi cùng ta đều chỉ là nha hoàn hầu hạ quận chúa, hầu hạ tốt quận chúa chính là bản phận lớn nhất của chúng ta, không nên có si tâm vọng tưởng, quận chúa nếu có thể sủng ái ngươi đó là phúc của ngươi, không thể, nên chặt đứt ý nghĩ xằng bậy đó, chớ chọc quận chúa không hài lòng." An Nhi lạnh như băng nói, nàng thực sự không đành lòng để Bình Nhi tiếp tục khăng khăng một mực như vậy nữa.
Lời nói của An Nhi tổn thương đến trong lòng Bình Nhi, An Nhi nói mỗi một câu đều khiến nàng không cách nào phản bác.
"Những chuyện này đều ta biết, ta chỉ là không cam tâm, rất không cam tâm...." Bình Nhi ôm lấy An Nhi nghẹn ngào nói, nàng cũng biết phải chặt đứt ý nghĩ xằng bậy đối với quận chúa, chỉ là trước đó nghe Liễu Phi Nhân nói quận chúa đối với Đồ Cửu Mị bất đồng, trái tim vốn bình lặng của nàng lại bắt đầu không an phận. Nàng tình nguyện quận chúa đối với ai cũng không thích, cũng không hy vọng quận chúa thích Đồ Cửu Mị.
"Quận chúa đối với ngươi chỉ là quen, ngươi cũng không phải không thể thay thế được, chí ít hiện tại ta đã thay thế được ngươi. Hơn nữa tính tình của quận chúa, ngươi hẳn là rất rõ ràng, nàng không thích chính là không thích, mà ngay cả biết ngươi thích nàng, nàng cũng cảm thấy không thoải mái, nàng không đem ngươi gả ra ngoài phủ đã là niệm tình chúng ta cùng nhau lớn lên rồi. Nói gì đi nữa, cho dù Mị phu nhân cái gì cũng chưa từng làm, nhưng nàng có thể mang đến niềm vui cho quận chúa, như vậy là đủ rồi." An Nhi không đẩy Bình Nhi đang ôm nàng khóc ra, mặc cho nàng ôm, nàng nghĩ Bình Nhi không ngốc hẳn là sẽ nghĩ thông suốt, đã nhiều năm như vậy rồi, nàng không thể đả động quận chúa, cũng đã đến lúc hết hy vọng rồi. Nàng chỉ cảm thấy tình tình ái ái chính là phiền phức, năm đó Bình Nhi chưa động tâm tư đối với quận chúa thật tốt, không đáng ghét, không giống hiện tại nhìn thôi cũng khiến người ta phiền chán. Quận chúa không thích nàng thì không thích đi, cũng sẽ không chết người, nếu như thực sự cảm thấy gả cho Hạng Huy tịch mịch, cũng học theo Liễu Phi Nhân cùng Thôi Loan Thúy tìm một người an ủi trêu chọc một phen, tuy rằng An Nhi cảm thấy đó cũng không cái gì hay ho!
"An Nhi, lòng ta rất khổ sở làm sao bây giờ?" Thật ra vẫn tốt hơn hơn trước kia, lúc quận chúa đem nàng gả cho Hạng Huy làm thiếp rất nhiều, khi đó tâm muốn chết đều có. Khi đó đã biết là vô vọng, cuối cùng phai nhạt một ít, chỉ là trong lòng vẫn buồn khổ khó chịu.
An Nhi làm sao biết nên làm gì.
"Uống rượu, ngủ một giấc, ngày mai chuyện gì cũng trôi qua." An Nhi lãnh đạm nói, nói cho cùng nếu nàng gặp phải chuyện không hài lòng, ngủ một giấc là được rồi, nói gì đi nữa nàng không có nhiều chuyện không vui, không có việc gì lại làm bản thân khó chịu!
"An Nhi, ngươi hôm nay nói rất nhiều, hơn nữa một chút cũng không khách khí." Hơn nữa một câu cũng không lưu tình, mỗi câu đều đâm vào trong lòng nàng, cho dù không niệm tình các nàng cùng nhau lớn lên cũng nên nhớ kỹ ân tình lúc nàng bôi thuốc cho nàng ấy. Khi đó An Nhi mới vừa vào Túc Thân Vương phủ, luyện võ thường xuyên bị thương, đều là nàng bôi thuốc cho An Nhi.
An Nhi hừ lạnh, nếu không phải niệm tình nghĩa cùng nhau lớn lên, nàng mới không muốn để ý Bình Nhi, nữ nhân bi lụy, khóc sướt mướt, rất phiền có được hay không!
"Có thể buông ta ra rồi." An Nhi nhắc nhở người nào đó vẫn còn ôm nàng.
Bình Nhi buông An Nhi ra, chỉ cảm thấy người này thực sự bất cận nhân tình.
Sau khi Đồ Cửu Mị vào nhà liền thấy một tấm bình phong lớn, nơi này đứng một nha hoàn hầu hạ phu nhân, hiển nhiên nàng đang đứng ở ngoài bình phong chờ phu nhân phân phó.
"Thêm một chút nước nóng." Giọng nói của Phu nhân từ sau bình phong truyền ra.
Nha hoàn kia lập tức đi ra ngoài lấy nước nóng, chỉ để lại một mình Đồ Cửu Mị trong phòng.
Đồ Cửu Mị vừa nghĩ đến phu nhân còn đang ở sau bình phong tắm rửa, không tự giác liền nghĩ đến phu nhân thân thể quang lỏa, nghĩ đến tràng cảnh đó, trong lòng Đồ Cửu Mị giống như có rất nhiều móng vuốt đang cào loạn, cào đi cào lại, cào đến trong lòng ngứa ngáy khó nhịn, nàng nhìn lén phu nhân tắm rửa chắc là không sao đi, nói cho cùng nàng cùng phu nhân đều là nữ tử.
------------------------------------------

Chương 67

Trong lòng Đồ Cửu Mị đong đong nhảy động, sau đó rón ra rón rén tiêu sái đến bên cạnh bình phong, ló đầu ra, bên trong yên vụ lượn lờ, nhưng mặc dù là như vậy nàng vẫn nhìn thấy được, tóc phu nhân vãn ở trên đầu, lộ ra cần cổ trắng nõn xinh đẹp tuyệt trần, còn có bờ vai hơi lộ ra, tuyết trắng như dương chi bạch ngọc, xương quai xanh rõ ràng xinh đẹp, tiếp đó là như ẩn như hiện giấu ở trong nước.
Đồ Cửu Mị không khỏi nuốt một chút nước bọt, nàng chỉ cảm thấy phu nhân toàn thân đều khiến nàng nhìn mà thèm khát, thèm khát đến trong lòng ngứa ngáy khó nhịn, nàng cảm thấy chưa từng có người bào làm nàng có cảm giác giống như phu nhân, tựa như một khối thịt béo khiến nàng cảm thấy rất rất muốn ăn, rõ ràng bụng nàng một chút cũng không đói nhưng loại cảm giác này so với đói bụng còn cường liệt hơn, nàng muốn sờ cần cổ trắng nõn của phu nhân, muốn sờ bờ vai đơn bạc lại mỹ lệ của phu nhân, muốn sờ mỗi một tấc da thịt trên người phu nhân, cũng muốn sờ xương quai xanh của phu nhân, càng muốn sờ bộ ngực mềm mại giấu trong nước của phu nhân, thậm chí còn muốn nhìn xuống, ngay cả chỗ tư mật nhất nàng cũng muốn nhìn. Đồ Cửu Mị cho dù có ngốc hơn nữa, cũng cảm thấy được bản thân động tà niệm là vô cùng không thích hợp, sau khi nhận thấy, khuôn mặt liền nóng hổi, chỉ cảm thấy bản thân giống như đăng đồ tử nên mới sinh ra tâm tư tà ác như thế. Nhưng mặc dù là như vậy, nàng vẫn luyến tiếc dời ánh mắt nóng rực của mình đi, thậm chí nghĩ đẩy nước kia ra, hoặc là đem phu nhân từ trong nước kéo lên, muốn đem cảnh sắc như ẩn như hiện giấu ở trong nước tất cả đều nhìn rõ ràng. Đồ Cửu Mị chỉ cảm thấy cảm giác đói quá khó nhịn trong lòng dường như càng sâu.
Ánh mắt của Đồ Cửu Mị chung quy quá mức nóng rực cũng quá làm càn rồi, Lý Trì Nguyệt đang ngâm trong nước nóng cảm giác được có người đang nhìn chằm chằm bản thân, Lý Trì Nguyệt bản năng đi tìm nơi phát ra ánh mắt. Quả nhiên sau khi quay đầu liền thấy Đồ Cửu Mị không kiêng nể gì cả mà nhìn chằm chằm nàng, Lý Trì Nguyệt bản năng trốn vào trong nước. Nếu nói Đồ Cửu Mị không thích nữ sắc, Lý Trì Nguyệt đánh chết cũng không tin, nhìn nóng rực cùng lộ liễu trong mắt Đồ Cửu Mị, không thể nào giấu diếm được, dáng vẻ háo sắc cũng sắp vượt qua nam nhân.
Lý Trì Nguyệt vốn cho rằng Đồ Cửu Mị là sủng vật nàng nuôi, nhưng lúc này Lý Trì Nguyệt cảm thấy bản thân trái lại giống như vật trong tay Đồ Cửu Mị, nghĩ tới đây Lý Trì Nguyệt khẽ nhíu mày, trong lòng có chút nổi giận, nàng lớn như vậy nhưng là lần đầu tắm rửa bị người khác nhìn lén, nếu như là nam tử, đôi mắt kia tất nhiên là phải móc xuống, mệt Đồ Cửu Mị là nữ tử, bất quá mặc dù là nữ tử cũng sẽ không ngăn trở được sắc tâm của Đồ Cửu Mị, trong lòng Lý Trì Nguyệt thầm nghĩ chờ lát nữa nên thế nào phạt Đồ Cửu Mị mới tốt, nhưng ngại Đồ Cửu Mị là người mang thai, thật đúng là không tiện phạt, vậy lẽ nào phải bị Đồ Cửu Mị nhìn mà không làm gì được. Nếu như Đồ Cửu Mị không có thai, nàng tất nhiên cũng muốn đem Đồ Cửu Mị lột sạch để nhìn lại, nhưng hiện tại một cái bụng lớn, nàng còn không có cổ quái đến nỗi có hứng thú nhìn, như vậy, Lý Trì Nguyệt nghĩ như thế nào cũng cảm thấy bản thân bị thiệt, hơn nữa là thua thiệt rất nhiều.
Đồ Cửu Mị nhìn thấy phu nhân thấy nàng rồi, chột dạ muốn trốn sau bình phong, nhưng rốt cuộc là người có thai vài tháng, động tác có vẻ ngốc nghếch. Dáng vẻ sợ hãi rụt rè trốn đi khiến Lý Trì Nguyệt vừa bực mình vừa buồn cười, lá gan vừa rồi rình coi của nha đầu này chạy đi đâu rồi?
"Mị phu nhân, ngươi cản đường ta rồi." Đó là giọng nói của An Nhi.
Đồ Cửu Mị bị giọng nói bất ngờ của An Nhi hù dọa lại càng hoảng sợ, An Nhi vào lúc nào, nàng nhìn lén phu nhân tắm không phải là bị nàng nhìn thấy rồi đi, nghĩ tới đây Đồ Cửu Mị mặt đỏ đến độ sắp bốc hơi rồi. Vì sao từ nhỏ đến lớn, mỗi lần nàng làm chuyện xấu đều sẽ bị người khác bắt được đây? Hảo cảm thấy khó xử, Đồ Cửu Mị hận không thể tìm một cái khe trên mặt đất để chui vào, nàng không dám nhìn mặt An Nhi nữa, chỉ có thể tránh ra, chăm chú nhìn mặt đất.
An Nhi mang nước nóng tiến đến, liền thấy Mị phu nhân vươn cổ nhìn lén quận chúa tắm rửa sau bình phong, nàng vô cùng do dự hiện tại có nên vào hay không, hay là chờ quận chúa tự mình phát hiện hãy vào đây? Đúng là làm khó An Nhi rồi, ngay lúc An Nhi do dự, Đồ Cửu Mị điên cuồng nhìn trộm, liền bị quận chúa bắt được, chỉ có thể trách Đồ Cửu Mị thực sự quá không thu liễm, ánh mắt càn rỡ không bị người khác phát hiện mới là lạ.
An Nhi thầm nghĩ, thì ra không chỉ có nam tử háo sắc nữ tử cũng háo sắc, dáng vẻ Mị phu nhân vừa rồi nhìn quận chúa, chằm chằm không chớp mắt, vẻ đói khát cực giống lúc ăn thịt.
An Nhi liền đi vào hầu hạ phu nhân tắm rửa, Đồ Cửu Mị nhìn thấy An Nhi đường hoàng tiến vào trong lòng lập tức vô cùng ước ao, An Nhi thật tốt, không chỉ có thể quang minh chính đại nhìn phu nhân, còn có thể thay phu nhân tắm rửa, chạm vào da thịt của phu nhân, trong lòng Đồ Cửu Mị ước ao thoáng chốc biến thành đố kị cùng chua chát rồi. Nàng không thích phu nhân bị người khác nhìn, cho dù là nha hoàn hầu hạ cũng là không thích, vạn nhất An Nhi cũng động tâm tư với phu nhân giống như nàng thì sao, nếu vậy thì như thế nào cho phải, lập tức Đồ Cửu Mị đứng ngồi không yên. An Nhi hầu hạ phu nhân mỗi một khắc, không khắc nào không phải là dày vò đối với nàng, ngắn ngủi một chung thời gian, trong cảm nhận của Đồ Cửu Mị lâu như một ngày.
Rốt cục phu nhân tắm xong, bình phong thu lại, phu nhân một thân nữ trang, khuôn mặt bị hơi nước huân đỏ, không giống bình thường trắng nõn, thoạt nhìn kiều diễm vô cùng khiến Đồ Cửu Mị lần thứ hai nhìn ngây dại, bất luận nhìn bao nhiêu lần đều vì dung mạo của phu nhân mà khuynh đảo.
Lý Trì Nguyệt nhìn thấy Đồ Cửu Mị lại nhìn nàng chằm chằm , ngay cả che giấu một chút cũng lười che giấu, đại khái cũng không hiểu che giấu.
Lý Trì Nguyệt hướng Đồ Cửu Mị câu ngón tay, Đồ Cửu Mị liền bị câu đến, một chút tiền đồ cũng không có.
"Ta đẹp không?" Lý Trì Nguyệt nâng cằm Đồ Cửu Mị, ngả ngớn hỏi.
Đồ Cửu Mị liều mạng gật đầu, chỉ kém gật đến gãy cổ.
Lý Trì Nguyệt nhìn thấy dáng vẻ Đồ Cửu Mị hoàn toàn bị mỹ sắc mê hoặc trở nên ngốc nghếch, thầm nghĩ nha đầu này quả thật là vô cùng háo sắc.
"Thân thể ta đẹp mắt không?" Lý Trì Nguyệt lại hỏi.
"Đẹp!" Đồ Cửu Mị gật đầu đáp, đẹp đến làm cho trong lòng nhột nhạt khó nhịn. Gật đầu xong mới phát hiện không thích hợp, vậy không phải là thừa nhận bản thân nhìn lén phu nhân tắm sao, việc mất mặt như vậy thế nào có thể thừa nhận, nói gì đi nữa nếu phu nhân biết nàng rình coi phu nhân tắm, theo tính thù dai của phu nhân thì gặp họa chính là nàng, lần trước âm thầm cắn cổ phu nhân cũng bị nàng cắn lại một ngụm, rất đau. Đồ Cửu Mị đột nhiên nhớ đến, phu nhân hình như còn nợ nàng một cái cắn, nghĩ vậy Đồ Cửu Mị đột nhiên không có sợ hãi.
"Ngươi xem rất vui vẻ, ngươi cũng biết nhìn lén ta tắm rửa là tử tội, móc mắt coi như nhẹ!" Lý Trì Nguyệt uy hiếp.
Đồ Cửu Mị hiện tại mới không lo lắng, phu nhân xưa nay thích nói lời hù dọa nàng, đã dùng vài lần, Đồ Cửu Mị cũng miễn dịch rồi.
" Phu nhân mới luyến tiếc giết ta, cũng luyến tiếc móc mắt ta đây!" Đồ Cửu Mị có vài phần đắc ý nói.
"Nga?" Lý Trì Nguyệt nhướng mày, nha đầu này ở đâu có lòng tin nàng sẽ không đọng nàng ta đây?
"Phu nhân thích vị đạo trên người ta, cũng thích hài tử trong bụng ta, đâu nở để ta chết đây?"
"Cho nên đối với ta có mới không có sợ hãi?" Lý Trì Nguyệt ngữ khí càng phát ra nhẹ.
" Không có, không có..." Đồ Cửu Mị lập tức phủ nhận, nàng sẽ không ngốc đến nỗi đi nhổ râu hùm, lấy lòng phu nhân là đúng nhất.
" Ta thấy lá gan của ngươi rất phì, ngay cả bản phu nhân tắm rửa cũng dám nhìn lén." Lý Trì Nguyệt ngữ khí lạnh lùng nói.
"Đều là nữ tử, có sao đâu chứ..." Đồ Cửu Mị cười khúc khích nói, tuy rằng nàng cũng tự thấy chột dạ vì lời bản thân nói ra.
"Thật không?" Lý Trì Nguyệt thẳng tắp chăm chú nhìn Đồ Cửu Mị, cho dù là bởi vì cùng là nữ tử đi, nhưng nha đầu này không thích bị nam tử là Hạng Huy chạm vào lại chạy tới nhìn lén nàng tắm không phải hảo nữ sắc sao?
"Ngươi có, ta cũng có, nhìn một chút thì đã làm sao!" Đồ Cửu Mị thẳng thắn bất chấp hậu quả, lời nói vô liêm sỉ, nói gì đi nữa nàng cảm thấy bản thân có, so với phu nhân còn lớn hơn, cùng lắm thì cho phu nhân nhìn lại là được, phu nhân cũng không bị thiệt, tuy rằng hiện tại nàng bụng lớn không xinh đẹp như trước đây, nhưng có thể chờ hạ sinh hài tử rồi nhìn lại.
Lý Trì Nguyệt không nói, chỉ là nhìn Đồ Cửu Mị, ánh mắt đó khiến trong lòng Đồ Cửu Mị sợ hãi.
"Nói như vậy, ngươi trái lại cũng cởi ra cũng để bản phu nhân nhìn xem." Lý Trì Nguyệt nhìn Đồ Cửu Mị hồi lâu mới đạm nhạt nói một câu như vậy.
Đồ Cửu Mị lập tức choáng váng phu nhân muốn xem bụng lớn, không phải đâu, cho dù phu nhân muốn nhìn, nàng cũng không nguyện ý, nàng mới không muốn hiện tại cho phu nhân nhìn, hiện tại xấu xí muốn chết.
" Phu nhân, người nói đùa đi?" Đồ Cửu Mị cười làm lành hỏi.
"Ta giống như người biết nói đùa sao?" Lý Trì Nguyệt hỏi ngược lại.
"Hiện tại hiện tại có thai." Đồ Cửu Mị nhắc nhở.
"Thì đã sao?" Lý Trì Nguyệt không cho là đúng nói.
"Rất xấu xí." Đồ Cửu Mị ngữ khí mất mát nói, nàng không muốn cho phu nhân nhìn lúc bản thân xấu xí nhất
"Không sao, ngươi chỉ cần cởi là được rồi." Lý Trì Nguyệt ngữ khí mang theo mệnh lệnh, tựa hồ không hề thương lượng.
Đồ Cửu Mị cắn chặt môi dưới, thế nào cũng không chịu cởi, nhìn Lý Trì Nguyệt, ánh mắt mang theo một chút cầu xin, nàng hiện tại mới phát hiện nàng hối hận rồi, không nên quá mức làm càn đối với phu nhân, phu nhân luôn luôn có biện pháp khiến nàng không được yên thân.
"Thế nào còn không cởi!" Lý Trì Nguyệt thúc giục, tuy rằng Đồ Cửu Mị thoạt nhìn cũng sắp khóc nhưng không giáo huấn nha đầu này một chút, nha đầu này sẽ không nhớ kỹ, lần sau sẽ bò đến trên đầu nàng.
Đồ Cửu Mị nhìn thấy phu nhân bức bách như vậy nàng cảm thấy phu nhân là hiểu được, biết rõ nàng không muốn nhưng vẫn bức bách nàng, nàng nắm chặt quần áo, chỉ cảm thấy trong lòng rất khó chịu.
"Ân?" Lý Trì Nguyệt tiếp tục bức bách.
Đồ Cửu Mị nhìn thấy phu nhân kiên trì như vậy, vành mắt đỏ lên, giận dỗi, bắt đầu cởi áo.
Lý Trì Nguyệt nhìn thấy Đồ Cửu Mị đỏ mắt, trong lòng liền mềm nhũn một nửa, nha đầu này nếu như thông minh thì nên biết nàng đối với thai phụ bụng ta không có hứng thú.
"Nên dùng bữa rồi." Lý Trì Nguyệt nắm lấy bàn tay đang cởi áo của Đồ Cửu Mị, kinh miêu đạm thuật nói một câu, xem như bỏ qua chuyện hôm nay.
----------------------------------------------

Chương 68

Trong lòng Đồ Cửu Mị lập tức không khó chịu nữa, nàng biết phu nhân luyến tiếc thực sự khiến nàng khó chịu, nàng trở tay nắm lấy tay phu nhân không muốn buông ra.
Lý Trì Nguyệt vốn định rút tay về nhưng Đồ Cửu Mị nắm tay nàng quá chặt chẽ không cho nàng rút về, nha đầu này quả nhiên là cho nàng một chút màu nàng liền mở cả phường nhuộm.
"Phu nhân, ngươi trước cùng ta trò chuyện đi." Đồ Cửu Mị cảm thấy đã lâu không gặp phu nhân, nàng có rất nhiều rất nhiều lời muốn nói cùng phu nhân.
"Nói cái gì?" Lý Trì Nguyệt cảm thấy không có gì hay để nói.
"Ngươi không nhớ ta sao?" Đồ Cửu Mị nhẹ giọng hỏi.
Cho dù thỉnh thoảng sẽ nhớ, nhưng lời buồn nôn như vậy Lý Trì Nguyệt thực sự nói không ra miệng.
« Không phải đã trở về rồi sao." Lý Trì Nguyệt chính là lảng tránh vấn đề này.
"Ta rất nhớ ngươi, nhớ đến ở đây cũng khó chịu, ta đã nghĩ ta nhất định là nhiễm bệnh rồi, nếu không ngực thế nào sẽ cảm thấy khó chịu đây, nhưng ngươi vừa trở về, trong lòng sẽ không khó chịu nữa." Đồ Cửu Mị cầm tay phu nhân đặt trên ngực mình.
Lý Trì Nguyệt nghe vậy, hơi vung lên khóe miệng, hơn nữa xúc cảm trong lòng bàn tay thế nào đều không thể bỏ qua, mềm mại đầy ắp hơn nữa mười phần co dãn, xúc cảm hảo đến kinh người. Lý Trì Nguyệt cảm thấy sờ rất thoải mái, dĩ nhiên liền muốn sờ nhiều vài cái, hơn nữa nha đầu này chủ động đem tay nàng đặt lên chỗ này, lẽ nào không phải đang câu dẫn sao? Nói gì đi nữa, nàng cũng bị nhìn thấy hết rồi, thế nào cũng phải đòi lại một chút gì đó.
"Ở đây khó chịu sao?" Lý Trì Nguyệt nhướng mày hỏi.
Đồ Cửu Mị gật đầu lại lắc đầu, phu nhân không trở về trước đó khó chịu, nhưng hiện tại không khó chịu nữa.
"Ta giúp ngươi xoa, một chút một chút sẽ không đau nữa." Lý Trì Nguyệt nghiêm trang nói, tay liền trên khỏa mềm mại xoa tới xoa lui. Vốn dĩ mang thai, ngực rất mẫn cảm,lại bị phu nhân xoa nắn, ngực của Đồ Cửu Mị càng thêm mẫn cảm.
Khuôn mặt Đồ Cửu Mị đỏ bừng, nàng nhìn phu nhân, phu nhân rõ ràng đang làm chuyện kẻ khác cảm thấy thẹn, nhưng vẻ mặt của phu nhân lại diềm tĩnh như vậy, một chút cũng không giống như đang khinh bạc nàng. Hơn nữa thân thể của nàng trở nên rất kỳ lạ, đặc biệt là ngực, nơi đó truyền đến cảm giác tê dại.
"Bây giờ còn khó chịu không?" Lý Trì Nguyệt khẽ mỉm cười hỏi, thân thể Đồ Cửu Mị dường như rất mẫn cảm, Lý Trì Nguyệt cảm giác nụ hoa nhỏ kia đã đứng thẳng, liền dùng móng tay nhẹ nhàng gãi lên.
Đồ Cửu Mị chịu kích thích không khỏi rên ra tiếng, nàng cảm thấy chân dường như mềm nhũn, không tự giác bám lấy thân thể phu nhân, hơn nữa cảm giác giữa hai chân có chút ẩm ướt. Nàng không hiểu vì sao sẽ như vậy, chỉ cảm thấy thân thể dường như thoải mái rồi lại dường như khó chịu, trong lòng cũng cảm thấy thẹn thùng hơn nữa lại hưng phấn.
Lý Trì Nguyệt nhìn thấy sắc mặt Đồ Cửu Mị phiếm đỏ, hiển nhiên là có chút động tình rồi, lập tức thu tay lại, đến chừng mực thì ngừng lại.
Đồ Cửu Mị nhìn thấy phu nhân thu hồi tay chỉ cảm thấy rất mất mát, vẫn luôn cảm thấy còn muốn cái gì đó, nhưng lại không biết đó là cái gì, nàng nghĩ nếu phu nhân tiếp tục thì có thể sẽ biết được, nàng lại nghĩ đến phu nhân nói qua giữa nữ tử cũng có thể làm chuyện phu thê, nàng nghĩ nếu giống như phu nhân nói, mặc dù sẽ đau nhức nhưng nàng cũng sẽ nguyện ý cùng phu nhân làm việc phu thê. Trong kinh nghiệm hữu hạn của nàng đều là đau nhức, khiến Đồ Cửu Mị nghĩ lầm làm phu thê đều sẽ đau nhức, nhưng dù vậy có thể cùng phu nhân da thịt chi thân,, cho dù đau nhức Đồ Cửu Mị vẫn cảm thấy có thể nhịn đau thử một lần, nhưng giữa nữ tử thì phải làm như thế nào đây? Sờ ngực thì được rồi sao? Nếu như vậy, ngược lại cũng không khó chịu, trái lại rất thoải mái.
"Phu nhân làm những chuyện này chính là chuyện phu thê sao?" Đồ Cửu Mị đỏ mặt hỏi, nàng đối với việc nữ nữ thực sự rất hiếu kỳ.
" Ngươi nói xem?" Lý Trì Nguyệt mỉm cười hỏi ngược lại, nàng đoán rằng nha đầu này đại khái cũng giống như khi nàng muốn ăn thịt, việc lớn mật này cũng có thể hỏi ra miệng, thật không giống việc nữ tử rụt rè nên hỏi.
"Người ta không biết nên mới muốn hỏi mà." Đồ Cửu Mị ghét nhất bị phu nhân hỏi ngược, nếu như nàng biết thì còn phải mặt dày đi hỏi chuyện tư mật như vậy sao, người ta cũng rất xấu hổ nhưng lại rất hiếu kỳ.
"Đây chỉ là một phần nhỏ trong đó, sau đó còn có rất nhiều việc chưa làm." Lý Trì Nguyệt ngược lại không phủ nhận.
" Nga." Đồ Cửu Mị tuy rằng vô cùng hiếu kỳ phần còn lại sau đó , nhưng chung quy xấu hổ lấn át hiếu kỳ nên mới không hỏi, tuy rằng mầm móng hiếu kỳ đang ở trong lòng nàng chậm rãi nảy sinh, chậm rãi lớn lên.
"Ngươi thích ta đối đãi ngươi như vậy sao?" Lý Trì Nguyệt dán sát Đồ Cửu Mị, bên tai Đồ Cửu Mị ái muội hỏi.
Đồ Cửu Mị cảm thấy phu nhân nếu gần kề thêm một chút, cánh môi sẽ dán trên lỗ tai nàng, hơi thở ấm áp đánh vào bên tai khiến lỗ tai nàng trở nên vô cùng mẫn cảm.
Đồ Cửu Mị đỏ mặt, khẽ gật đầu.
Đồ Cửu Mị thành thực khiến Lý Trì Nguyệt hài lòng, trong lòng liền nảy mầm một tâm tư tà ác, nếu như thường xuyên trêu chọc nha đầu này, lại không cho nàng thỏa mãn, nhiều lần rồi, không biết nha đầu này có thể sẽ xù lông hay không đây.
"Đã đói bụng chưa?" Lý Trì Nguyệt mở miệng hỏi, tiện thể dời đi đề tài, nàng luôn luôn hiểu được đúng mực.
Vừa nhắc mới nhớ, Đồ Cửu Mị phát hiện bụng nàng quả thật có chút đói.
"Truyền thiện." Lý Trì Nguyệt nhẹ giọng hạ lệnh, An Nhi vốn không có cảm giác tồn tại liền xuất hiện.
Đồ Cửu Mị nhìn thấy An Nhi, lại đoán rằng vừa rồi phu nhân sờ ngực nàng, An Nhi có đang ở đây hay không, nếu như có, chẳng phải là bị thấy hết rồi sao. Cũng may trên mặt An Nhi không có biểu tình, nếu không Đồ Cửu Mị cũng không biết nên đối mặt An Nhi thế nào, thật sự là xấu hổ rồi!
Rất nhanh, phòng bếp đã chuẩn bị món ăn xong, so với trước kia Đồ Cửu Mị bồi phu nhân dùng bữa lần này thức ăn rõ ràng có thêm nhiều món thịt, hiển nhiên là nàng mà chuẩn bị, nghĩ đến có thể ăn thịt Đồ Cửu Mị liền cười híp mắt.
Đồ Cửu Mị sức ăn luôn luôn tốt, tâm tình lại tốt, ăn rất vui vẻ, Lý Trì Nguyệt nhìn thấy cũng muốn ăn thêm một ít, quả nhiên nha đầu này bồi nàng ăn sẽ khiến khẩu vị của nàng tốt hơn.
Bữa cơm rất nhanh đã dùng xong, Đồ Cửu Mị lại bám lấy phu nhân nói chút chuyện. Lý Trì Nguyệt dọc theo đường đi gấp gáp trở về, thân thể có chút mệt mỏi, liền mở miệng đuổi Đồ Cửu Mị quay về phòng, nhưng Đồ Cửu Mị sao đành rời khỏi đây!
"Phu nhân còn nợ ta đây!" Đồ Cửu Mị nhớ mãi không quên phu nhân nợ nàng.
"Ân?" Lý Trì Nguyệt không giải thích được.
"Trước khi phu nhân đi đã nói cho ta cắn một cái." Đồ Cửu Mị hài lòng nói, rốt cục có thể cùng phu nhân nói điều kiện rồi.
Lý Trì Nguyệt hoàn toàn đã quên chuyện này, hôm nay được Đồ Cửu Mị nhắc tới mới nhớ ra, nàng trực tiếp vén lên tay áo, lộ ra cánh tay trơn bóng, nàng luôn luôn không dễ dàng hứa hẹn, nếu đã hứa hẹn, tất nhiên phải làm, cho nên cũng không muốn thoái thác, tuy nói cho dù nàng quỵt nợ Đồ Cửu Mị cũng không làm gì được nàng.
Đồ Cửu Mị không nghĩ đến phu nhân thẳng thắn như vậy, nàng vẫn chưa trao đổi điều kiện thì phu nhân đã đưa tay đến.
"Phu nhân, nếu không như vậy đi, ngươi để ta ngủ lại đây một đêm, coi như huề nhau, được không?" Đồ Cửu Mị nghĩ bản thân nhất định luyến tiếc dùng sức cắn phu nhân, cùng phu nhân ngủ mới là chuyện nàng muốn.
"Không tốt, hay là ngươi trực tiếp cắn một ngụm đi cho đơn giản." Lý Trì Nguyệt vẫn không quen trên giường thêm một mình, hơn nữa lại là người có thai mấy tháng, vừa nghĩ đến ngủ cũng phải nơi chốn cẩn thận liền kiên quyết cự tuyệt.
"Bên ngoài trời vừa tối vừa trơn, vạn nhất té ngã thì làm sao bây giờ?" Đồ Cửu Mị không từ bỏ.
"Có An Nhi tiễn ngươi, nàng tất nhiên sẽ không để ngươi ngã." An Nhi làm việc Lý Trì Nguyệt luôn luôn rất yên tâm.
"Ta hôm nay đã tắm rồi, trên người thơm thơm, phu nhân nói thế nào ta liền nghe theo vậy." Đồ Cửu Mị không ngừng kiên trì.
"Hôm nay ngửi đủ rồi." Sau khi Lý Trì Nguyệt lại ngửi trên người Đồ Cửu Mị một chút, nói.
"Phu nhân, ngươi niệm tình hài tử sắp chào đời của ngươi, để ta ở lại một đêm đi, nàng sắp chào đời rồi, ngươi cũng nên cùng nàng bồi dưỡng một chút tình cảm không phải sao?" Những cái cớ có thể sử dụng Đồ Cửu Mị đều mượn đến dùng.
---------------------------------------------

Chương 69

"Ngươi tìm lý do gì cũng vô dụng, ngươi cũng nên quay về phòng rồi." Lý Trì Nguyệt không phải người dễ dàng bị người khác thuyết phục.
"Phu nhân!" Đồ Cửu Mị kéo dài âm điệu, bất mãn hô.
"Gọi cái gì cũng đều là vô dụng." Lý Trì Nguyệt không thương lượng nói.
"Người ta cũng đã lâu không gặp ngươi, thực sự rất muốn cùng phu nhân lâu một chút, tâm phu nhân đúng là lạnh, không nhớ ta, cũng không muốn cùng ta nhiều một chút." Đồ Cửu Mị xót xa nói, nhưng thân thể một chút cũng không có ý muốn nhúc nhích.
" Ngươi có thai, ta từ nhỏ một mình ngủ quen rồi, tư thế ngủ kém nếu như đá hoặc là áp phải bụng ngươi, vậy không tốt, ngươi đừng nói sẽ không có chuyện đó, chỉ cần có loại khả năng này, ta sẽ không mạo hiểm như vậy, ngươi ngoan một chút trở lại ngủ đi." Lý Trì Nguyệt xoa đầu Đồ Cửu Mị, trấn an, nếu không Đồ Cửu Mị nhất định ở lỳ không đi.
"Ngươi quả nhiên là lưu ý hài tử trong bụng nhiều hơn ta." Đồ Cửu Mị ngữ khí rất chua, nàng hảo ghét phu nhân lưu ý hài tử nhiều hơn lưu ý nàng.
"Hài tử không phải là ngươi đang mang sao, ngươi chua cái gì chứ?" Lý Trì Nguyệt buồn cười.
" Không vui, nói cho cùng chính là không vui." Tuy rằng Đồ Cửu Mị biết bản thân là nhờ phúc hài tử trong bụng mới có thể ở trong viện của phu nhân, phu nhân mới nguyện ý phản ứng nàng, nhưng trong lòng nàng chính là không vui, chỉ cảm thấy bản thân giống như công cụ sinh hài tử, hài tử đối với phu nhân có ý nghĩa còn nàng đối với phu nhân là vô dụng.
"Đừng miên man suy nghĩ, trở lại nghỉ ngơi đi." Lý Trì Nguyệt lần thứ hai hạ lệnh trục khách.
Đồ Cửu Mị tuy rằng luyến tiếc rời khỏi nhưng phu nhân cũng đã nói như vậy rồi nàng còn có thể làm sao bây giờ, vạn nhất phu nhân tư thế ngủ quá kém đá vào bụng nàng, đá đến hài tử phu nhân lưu ý cũng không còn, phu nhân không muốn phản ứng nàng nữa, vậy thì không hay rồi.
"Nga, vậy ngày mai ta có thể đến sớm không?" Đồ Cửu Mị hỏi, nàng đã biết ngủ lại là không có khả năng, chỉ hy vọng hài tử sớm ra đời, đến lúc đó liền không cho phu nhân mượn cớ cự tuyệt nàng ngủ lại nữa.
"Ngươi đến sớm cũng không thể quấy nhiễu ta ngủ, nếu không ta nhất định không dễ dàng tha cho ngươi." Lý Trì Nguyệt cảnh cáo, nàng có khí rời giường (tức giận khi bị đánh thức)
"Không quấy rầy ngươi ngủ là được." Đồ Cửu Mị nghĩ, không quấy rầy phu nhân ngủ, nhìn phu nhân ngủ cũng tốt, nàng vẫn chưa thấy qua phu nhân ngủ, nghĩ đến đây nỗi thất vọng vì không thể ngủ lại cũng bị quét sạch, còn lại chính là chờ mong, nàng đột nhiên hảo muốn trời mau sáng một chút.
"Vậy tùy ngươi." Lý Trì Nguyệt nghĩ, chỉ cần không quấy nhiễu nàng ngủ, cái khác sẽ theo ý Đồ Cửu Mị.
"Vậy phu nhân lập tức đi ngủ đi, ta cũng trở về ngủ." Đồ Cửu Mị ước gì vừa nằm xuống liền ngủ thẳng đến sáng.
"An Nhi tiễn Mị phu nhân về." Lý Trì Nguyệt khiến An Nhi hộ tống Đồ Cửu Mị quay về phòng, nếu không trong ngày tuyết lại để Đồ Cửu Mị trở về trễ như vậy, nàng thật sự có chút lo lắng.
Sau khi Đồ Cửu Mị trở về, Lý Trì Nguyệt vốn dĩ mệt mỏi nằm trên giường trái lại có chút ngủ không được, trong đầu đều là khuôn mặt xinh đẹp cực kỳ của Đồ Cửu Mị, hơn nữa trong không khí tựa hồ vẫn lưu lại nhàn nhạt mị hương. Nghĩ đến Đồ Cửu Mị ngu xuẩn, Lý Trì Nguyệt không tự giác hơi vung lên khóe miệng, nha đầu kia muốn vùng lên, thật đúng là dại dột nhưng cũng rất thú vị, không biết qua bao lâu, Lý Trì Nguyệt mới dần dần tiến vào mộng đẹp.
Sau khi Đồ Cửu Mị quay về phòng, ăn khuya cũng không ăn, lập tức bò vào ổ chăn, trong phòng nàng không giống như trong phòng phu nhân có rất nhiều chậu than, cho nên lạnh hơn phòng của phu nhân rất nhiều, bình thường Đồ Cửu Mị cũng không cảm thấy lạnh, nhưng hôm nay nàng lại có một chút ghét bỏ ổ chăn quá lạnh rồi, nếu như có phu nhân bên người thì tốt rồi, phu nhân nhất định ấm áp thơm thơm, bất quá tâm tư này không dừng lại lâu lắm, nàng còn muốn ngủ sớm, thức dậy sớm. Tâm tư đơn thuần cũng có điểm tốt, nói ngủ là ngủ, không bao lâu liền ngủ thiếp đi.
Vào đông thời gian ngủ vốn là qua rất nhanh cho nên như Đồ Cửu Mị mong muốn, buổi sáng rất nhanh đã tới rồi. Đồ Cửu Mị bình thường còn có thể nằm ở trên giường thêm một đoạn thời gian, nhưng hôm nay nàng vừa thức dậy liền xốc chăn lên, bảo Lục Đào hầu hạ rửa mặt, dùng bữa, bất quá nàng cũng không ăn nhiều lắm, chỉ là lót dạ, nàng còn muốn chờ phu nhân thức dậy cùng nhau dùng điểm tâm đây! Sau đó nàng bảo Lục Đào trang dung cho nàng thật xinh đẹp, còn đem khuyên tai muội muội tặng nàng để Lục Đào giúp nàng đeo vào, bình thường nàng luyến tiếc mang.
An Nhi làm người tập võ luôn luôn có thói quen dậy sớm luyện công, nàng đang định đi ra ngoài luyện công thì Mị phu nhân liền đến bên ngoài gõ cửa, thật đúng là không phải để tâm bình thường, hôm nay mới sáng sớm đã đến. An Nhi do dự chốc lát, vẫn là mở cửa để nàng vào, dù sao nàng nhìn lén quận chúa tắm rửa, quận chúa cũng không phạt nàng, quận chúa còn chủ động sờ nàng, nàng đối với quận chúa thực sự bất đồng.
"Quận chúa còn đang ngủ, động tác cẩn thận một chút, đừng đánh thức quận chúa." An Nhi căn dặn, nếu như quận chúa không ngủ giấc bị người quấy nhiễu sẽ có rời giường khí.
"Ân." Đồ Cửu Mị gật đầu, để nhẹ động tác tuy rằng nàng cố ý để nhẹn nhưng mang theo cái bụng lớn như vậy, khiến An Nhi nhìn vào vẫn luôn cảm thấy không được tự nhiên.
Sau khi An Nhi để Đồ Cửu Mị vào phòng liền để lại một mình Đồ Cửu Mị trong phòng còn bản thân thì rời đi, nàng không có hứng thú lưu lại rình coi Mị phu nhân ăn đậu hũ quận chúa, cho dù quận chúa bị đánh thức cũng không liên quan đến nàng. Không có cách nào,, Đồ Cửu Mị trong lòng An Nhi thật sâu để lại ấn tượng là một kẻ háo sắc, tuy rằng sau này thực tế đã chứng minh, quả thật là như vậy.
Đồ Cửu Mị nhìn thấy An Nhi rời khỏi gian phòng, thả lỏng không ít, nói thật ra nàng thực sự không thích cùng An Nhi một chỗ, vẫn luôn cảm thấy không được tự nhiên, đặc biệt là dưới tình huống An Nhi cái gì cũng biết, dáng vẻ hiểu rõ của An Nhi vẫn luôn khiến nàng cảm giác chột dạ cùng mặt khô nóng.
Đồ Cửu Mị đem áo choàng treo lên, liền lớn mật đi đến bên giường của phu nhân, đến bên cạnh giường trong lòng nàng vô cùng hưng phấn cùng kích động vén ra la trướng, liền thấy được phu nhân, phu nhân quả nhiên còn đang ngủ, phu nhân cho dù là ngủ cũng xinh đẹp hơn người khác, Đồ Cửu Mị hoa mắt si mê nghĩ đến.
Hàng mi cong như cành liễu, cái mũi tinh xảo đứng thẳng, đường cong xinh đẹp, đôi môi mỏng, không chỗ nào không xinh đẹp,. bất quá , đó chính là trong lúc ngủ phu nhân làm cho người ta cảm thấy có chút lạnh lùng, điều này làm cho Đồ Cửu Mị muốn đem cổ lãnh ý này hòa tan, có thể như vậy nàng mới có thể thân thiết với phu nhân hơn. Ngoại trừ muội muội, phu nhân là người thứ hai khiến nàng muốn vô hạn thân cận hận không thể mỗi ngày cùng ăn, cùng ngủ, như hình với bóng, lúc trước dính lấy muội muội cũng không giống như hiện tại, hận không thể chốc lát cũng không xa nhau, Đồ Cửu Mị cảm thấy bản thân nhất định là trúng độc của phu nhân rồi, nếu không tại sao lại muốn kề cận phu nhân như vậy, nếu như phu nhân biết được chắc chắn ngại nàng phiền toái đi.
Đồ Cửu Mị chăm chú nhìn Lý Trì Nguyệt nhìn hồi lâu, có lẽ do thức dậy quá sớm nên nàng có chút mệt nhọc, nàng liền muốn nằm bên cạnh phu nhân ngủ thêm chốc lát, nói cho cùng phu nhân bây giờ còn đang ngủ, cũng sẽ không biết. Vì vậy Đồ Cửu Mị rón ra rón rén cởi áo khoác, chỉ mặc trung y, liền cẩn cẩn dực dực nhấc lên chăn của phu nhân, âm thầm chui vào, cũng may giường của phu nhân so với người bình thường lớn hơn rất nhiều cho nên chăn cũng lớn hơn, nếu không giường cùng chăn thật sự thiếu cho Đồ Cửu Mị. Bởi vì bụng lớn khi nằm nghiêng sẽ đụng vào phu nhân cho nên Đồ Cửu Mị chỉ có thể vai dán vai kề sát phu nhân nằm ngửa.
Lúc Đồ Cửu Mị nhấc chăn chiu vào, Lý Trì Nguyệt liền bị nhiễu tỉnh, chỉ là mị hương kéo đến khiến nàng thiếu ý nguyện bài xích cùng khước từ, chỉ cảm thấy được mị hương vây quanh, liền tiếp tục ngủ.
Đồ Cửu Mị trong ổ chăn của phu nhân, ngửi ngửi tấm chăn, trên đó có hương vị đặc biệt của phu nhân, hương này nhiễu đến Đồ Cửu Mị không cảm thấy mệt nhọc, chỉ cảm thấy càng phát ra hưng phấn, chỉ cảm thấy trốn ở trong ổ chăn của phu nhân cảm giác thực sự quá tốt, đây hẳn là cảm giác hạnh phúc, điều này làm cho Đồ Cửu Mị không ngừng mỉm cười, thân thể không tự giác muốn dán vào người phu nhân, vì vậy thân thể sẽ không tự giác giãy dụa tựa như một con sâu lông không ngừng cử động.
Lý Trì Nguyệt vốn dĩ rất buồn ngủ, nhưng bên cạnh thêm một người, thêm người cũng thôi đi, nàng tạm thời miễn cưỡng chấp nhận, nhưng kẻ kia còn không ngừng xoay tới xoay lui, Lý Trì Nguyệt vốn thiển miên cuối cùng bị nhiễu tỉnh. Lý Trì Nguyệt Còn chưa ngủ đủ, thực sự phát hỏa, không hề nghĩ ngợi liền kéo trung ý của Đồ Cửu Mị xuống, cắn một ngụm trên bờ vai trơn bóng.
Đồ Cửu Mị ăn đau hô ra tiếng, phu nhân tuổi chó sao, nếu không sao lại cắn nàng, cắn rất cố sức, đau nhức muốn chết.
"Ngươi lại cắn ta!" Đồ Cửu Mị lên án, phu nhân nợ nàng một ngụm còn chưa trả, hôm nay lại cắn nữa, hôm nay nàng thế nào cũng phải đòi lại.
"Ai bảo ngươi tự chủ trương nằm vào?" Lý Trì Nguyệt ngữ khí bất thiện hỏi, tối qua đã cảnh cáo, nha đầu này quả nhiên là quá ngứa da rồi, cắn nàng coi như nhẹ đây!"
"Còn sớm như vậy, nên muốn ngủ thêm một chút." Đồ Cửu Mị cười làm lành, tay nàng xoa chỗ vai bị phu nhân cắn, lúc này bụng nàng giấu ở trong chăn, nhưng vai lại lộ ra, còn có bộ ngực căn tròn như ẩn như hiện, dĩ nhiên vô cùng câu người.
Lý Trì Nguyệt nhìn thấy cảnh này, thầm nghĩ, nha đầu này cho dù có thai đều lộ ra một cổ khí tức câu người, nếu như không có thai, vậy còn có bao nhiêu câu người đây. Nếu như song sinh muội muội của nàng ngày thường cũng giống như nàng, cũng khó trách nàng ta có thể trong thời gian mấy tháng ngắn ngủi được sủng ái, bò lên vị trí chiêu nghi, tựa hồ còn có xu thế lên cao hơn. Kẻ ngu xuẩn này đại khái còn không biết, muội muội của nàng ấy cùng phụ vương của nàng trên triều đối nghịch, phụ vương năm lần bảy lượt ngăn cản Đồ Thập Mị thăng tiến. Dưới dạng tình thế này, Đồ Thập Mị còn muốn tặng hương liệu cho nàng, chỉ là đơn thuần muốn cho nàng không khó xử kẻ ngốc này sao? Vậy ngược lại cũng rất dụng tâm lương khổ.
Đồ Thập Mị là thông qua ngũ công chúa hiến cho thánh thượng, nghĩ đến nàng cùng ngũ công chúa quan hệ, nàng mơ hồ cảm giác thánh thượng dường như đang giúp đỡ Đồ Thập Mị cùng ngũ công chúa chèn ép Túc Thân Vương. Nàng đã viết thư gửi về kinh, khuyên phụ vương mau chóng quay về phong địa, thế lực của bọn họ mới có thể bảo tồn, chỉ sợ phụ vương tham chấp quyền thế, không muốn phải rời khỏi kinh thành, Lý Trì Nguyệt hiểu rõ, hoàng tộc trời sinh đối với quyền thế đã có một loại cuồng nhiệt vô cùng chấp nhất, loại cuồng nhiệt cùng chấp nhất này phải lấy mệnh để đổi. Tuy rằng nàng thân là nữ nhi của Túc Thân Vương, nhưng nàng cũng không muốn tham gia phe phái tranh giành quyền lợi, nàng chỉ là quận chúa đã gả ra ngoài, không tư cách cũng không có tài nguyên cùng năng lực tham dự trong đó, chỉ cầu rời xa kinh thành, không bị liên lụy. Nghĩ đến, Lý Trì Nguyệt liền có một chút phiền lòng, chỉ mong bệ hạ vẫn niệm tình phụ vương năm đó từ bỏ tranh giành quyền vị mà thủ hạ lưu tình, nếu không nàng thuộc Túc Thân Vương một phe sợ là dữ nhiều lành ít.
Lý Trì Nguyệt đem khuôn mặt vùi vào cổ Đồ Cửu Mị, ngửi mị hương mới khiến tâm tình của nàng bình phục, việc này sẽ phát triển như thế nào cũng không phải là nàng có thể quyết định, chỉ có thể mặc cho số phận.
-----------------------------------

Chương 70

"Ngươi còn không đứng lên?" Lý Trì Nguyệt hiện tại không hề buồn ngủ.
"Thời gian còn sớm, chúng ta nằm thêm chút nữa." Đồ Cửu Mị cảm thấy cảm giác cùng phu nhân nằm trên giường thực sự rất tốt, nàng luyến tiếc đứng dậy.
Lý Trì Nguyệt ngược lại không cự tuyệt đề nghị này của Đồ Cửu Mị, vào đông nàng cũng thường xuyên dậy trễ, chủ yếu là luyến tiếc ổ chăn ấm áp, dù sao nàng so với người bình thường sợ lạnh hơn một chút, cho nên tham độc tất cả ấm áp, trên người Đồ Cửu Mị giống như hỏa lò, mùa đông có người bồi ngủ ngược lại cũng không xấu, chỉ là nếu như mùa hè sợ là sẽ quá nóng đi, Lý Trì Nguyệt không tự giác nghĩ xa
Lý Trì Nguyệt lúc này mới chú ý đến khuyên tai tinh xảo trên tai Đồ Cửu Mị, loại hàng này Lý Trì Nguyệt vừa nhìn liền biết không phải vật dân gian, đại khái chỉ có trong cung mới có bực này tinh xảo, không cần đoán cũng biết nhất định hảo muội muội của nàng từ trong cung đưa tới.
"Khuyên tai này trái lại tinh xảo." Lý Trì Nguyệt đưa tay sờ soạng một chút lỗ tai của Đồ Cửu Mị, ngón tay nhẹ nhàng vuốt ve vành tai nàng.
"Đây là muội muội tặng, muội muội làm hai đôi, giống nhau như đúc, chúng ta mỗi người một đôi." Đồ Cửu Mị kiêu ngạo tự đắc, chỉ là lực chú ý rất nhanh chuyển qua tay phu nhân đang sờ lỗ tai nàng, có chút nhột nhạt lại có một chút cảm giác thoải mái, nàng nhắm mắt lại, mặc cho phu nhân vuốt ve.
Lý Trì Nguyệt nhìn thấy Đồ Cửu Mị dáng vẻ hưởng thụ nhu thuận , chỉ là sờ lỗ tai mà đã thư thái như vậy, nếu như làm việc quá phận hơn nữa, vậy chẳng phải là muốn chết thành tiên hay sao, hơn nữa nha đầu này đại khái thân thể cùng thành thực như con người nàng, ngay cả che giấu cũng không biết, không biết đến lúc đó có thể hay không cũng miệt mài giống như ngũ công chúa.
"Nếu ta cũng tặng ngươi một đôi, ngươi sẽ đeo của ta hay là của muội muội?" Lý Trì Nguyệt nhướng mày hỏi.
"Phu nhân cũng muốn tặng ta sao?" Đồ Cửu Mị lập tức mở to hai mắt, nếu như vậy, nàng chẳng phải là phải vui vẻ đến hỏng rồi sao.
Lý Trì Nguyệt gật đầu bất quá tặng là tiền đề, Đồ Cửu Mị không đeo khuyên tai của muội muội nàng, phải đeo đôi nàng tặng mới được, nếu không chi bằng không tặng.
"Muội muội ở trong cung, cho dù ta không đeo của nàng nàng cũng không biết, cùng lắm thì ngày sau có thể nhìn thấy muội muội lại đeo vào, hiện tại cùng phu nhân ở chung thời gian tương đối nhiều, dĩ nhiên sẽ đeo đôi của phu nhân nhiều hơn." Đồ Cửu Mị trả lời ngược lại rất thông minh.
Lý Trì Nguyệt miễn cưỡng chấp nhận đáp án này.
"Ta tặng ngươi, nhất định sẽ không kém hơn nàng tặng." Lý Trì Nguyệt tất nhiên là người quật tính, dĩ nhiên cũng sẽ có một chút tâm tính so đo, những thứ kém cõi nàng làm sao dám lấy ra nữa tặng đây!\
"Chỉ cần là phu nhân tặng, đều tốt." Đồ Cửu Mị hài lòng nói, đây còn là lần đầu tiên phu nhân tặng đồ cho nàng.
Lý Trì Nguyệt ngồi dậy, từ ngăn ngầm dưới giường lấy ra một cái hộp nhỏ.
Thì ra giường của phu nhân lớn như vậy, là có huyền cơ khác, phu nhân sẽ không giống như nàng đem bảo vật đều giấu ở trong giường đi, Đồ Cửu Mị thực sự hiếu kỳ trong giường này của phu nhân còn cất giấu bảo bối gì.
"Tặng ngươi." Lý Trì Nguyệt đem hộp tùy ý đưa cho Đồ Cửu Mị, thật ra nàng cũng không nói cho Đồ Cửu Mị biết, đôi khuyên tai này vốn là mẫu phi sinh tiền yêu nhất, là tín vật đính ước phụ vương tặng mẫu phi, nàng cũng từng đeo qua.
Đồ Cửu Mị vừa nhìn liền biết thứ này cũng là cực kỳ quý trọng, chỉ riêng chiếc hộp đã là giá trị xa xỉ, trầm hương mộc, viền vàng, tương khảm bảo thạch, Đồ Cửu Mị cảm thấy cho dù là hộp cũng đã là bảo vật rồi.
Đồ Cửu Mị cẩn cẩn dực dực tiếp nhận, sau đó nhẹ nhàng mở hộp, bên trong có một đôi hoa tai vô cùng tinh xảo, Đồ Cửu Mị nhìn thấy đã thích, hoa tai đạm lam sắc, vô cùng đẹp mắt.
Sự yêu thích của Đồ Cửu Mị đã viết lên trên mặt, Lý Trì Nguyệt vừa nhìn liền biết nha đầu này thích, đây có tính toán là gì, nàng còn có nhiều bảo vật hơn nữa, chỉ là bình thường nàng không hay đeo những vật phẩm trang sức mà thôi, ngược lại không phải không thích, chỉ là ngại có chút trói buộc, ở Hầu phủ nàng một mình thích vô câu vô thúc, không đeo bất luận thứ gì. Trước đây ở kinh thành, bình thường xuất nhập cung đình, trái lại thường đeo trang sức, chỉ cần nói trang sức cũng đã có trăm loại, cái đó còn không thể so sánh cùng ngũ công chúa, ngũ công chúa tựa như phong tao chim công, trang sức, vòng ngọc, khuyên tai cần một khố phòng mới có thể chứa hết, cùng xa cực xỉ, phỏng chừng đến bây giờ con số xa hoa lãng phí của ngũ công chúa cũng không dưới mười vạn. Cùng ngũ công chúa so sánh thì tam công chúa quả thực sẽ không giống như công chúa, rất giống khổ hạnh tăng, dưới ảnh hưởng của hai người, nàng dĩ nhiên không bị dạy hư cũng đã rất tốt rồi.
Lý Trì Nguyệt nhìn thấy Đồ Cửu Mị yêu những thứ này, sợ này lại tiếp tục ghé vào bên giường, nên từ dưới giường lấy ra một cái hộp lớn, bên trong chứa mười cây trâm, những thứ này đều là nàng tuyển chọn, cảm thấy thích mới lưu lại.
Đồ Cửu Mị mở hộp, đôi mắt cũng sắp rớt ra, nàng lau mắt một chút, vẫn luôn cảm thấy bản thân đang nằm mơ, lớn như vậy nàng còn chưa gặp qua nhiều thứ tinh xảo thế này, cho dù là những phu nhân khác trên đầu cũng cài trâm, nhưng không đẹp như những cây trâm này.
Đồ Cửu Mị sờ cái này, sờ cái kia, đều cảm thấy vô cùng thích, làm sao bây giờ, nàng đột nhiên rất muốn chải đầu cho phu nhân, sau đó cài lên cho phu nhân, nàng rất ít nhìn thấy phu nhân mang những trang sức này, nàng cảm thấy phu nhân vốn dĩ quý khí mang những thứ này hẳn là sẽ càng cao quý, nhiều hấp dẫn, Đồ Cửu Mị cảm thấy trong lòng ngứa ngáy, muốn nhìn thấy ngay.
"Phu nhân, chúng ta rời giường đi, ta chải đầu cho ngươi, đeo những thứ này cho ngươi, nhất định sẽ rất đẹp." Đồ Cửu Mị nghĩ thôi đã thấy say lòng.
"Ngươi không muốn đeo sao?" Lý Trì Nguyệt có chút ngoài ý muốn.
"Muốn, nhưng ta càng muốn trang điểm cho phu nhân, nhìn phu nhân xinh đẹp thì ta đã cảm thấy hài lòng rồi." Lúc nhỏ, nàng liền thích trang điểm cho muội muội, đem muội muội trang phục phiêu lương xinh đẹp, nhìn thấy trong lòng liền vui vẻ, lúc này nàng cũng là mang tâm tình tương tự, muốn đem phu nhân trang phục đến xinh đẹp.
"Đồ ngốc!" Lý Trì Nguyệt mỉm cười mắng nàng.
"Phu nhân, chờ rời giường, ta thay ngươi chải đầu, thay ngươi đeo lên, được không?" Đồ Cửu Mị hiện tại đã nghĩ trang điểm cho phu nhân.
"Tùy ngươi." Lý Trì Nguyệt không thèm để ý.
Sau khi rời giường, Đồ Cửu Mị liền vội vã trang điểm trang phục cho phu nhân, nàng chờ đợi muốn nhìn dáng vẻ xinh đẹp của phu nhân.
An Nhi vào nhà liền thấy Mị phu nhân chải đầu cho quận chúa, Mị phu nhân dáng vẻ chăm chú bảo bối, quận chúa lẳng lặng để nàng chăm sóc dáng vẻ điềm tĩnh, giống như phu thê ân ái rất nhiều năm, khiến An Nhi không đành lòng quấy rầy, liền yên lặng đóng cửa lại, lui ra.
Sau đó, Lý Trì Nguyệt tuy rằng vẫn không đồng ý Đồ Cửu Mị ngủ lại nhưng vẫn luôn ngầm đồng ý Đồ Cửu Mị sớm sớm chạy đến phòng nàng, thuận tiện bồi nàng ngủ thêm một chút, ban ngày liền dính cùng một chỗ, chỉ là năm ba ngày phu nhân lại dành ra một ngày vào điều hương thất điều hương, ở trong đó đến chính ngọ.
Những ngày đó, trong bình thản lộ ra một cổ ngọt ngào nhỏ nhỏ, nháy mắt lại qua một tháng, bụng Đồ Cửu Mị càng lớn hơn, khiến Lý Trì Nguyệt nhìn vào càng phát ra kinh hãi. Cuối cùng, nàng kiên quyết để Đồ Cửu Mị ở lại trong phòng của nàng, nhưng nàng vẫn không cho Đồ Cửu Mị ngủ cùng giường, cái này ngược lại không phải mượn cớ, nàng thật sự sợ bản thân trong lúc ngủ mơ đá phải bụng Đồ Cửu Mị, vì vậy liền khiến An Nhi đặt thêm một cái giường trong phòng mình.
Đồ Cửu Mị hoàn toàn thỏa mãn, ngày đầu tiên ở lại trong phòng phu nhân nàng hưng phấn không ngủ được, quấn quít lấy phu nhân nói chuyện, nói đến nửa đêm cuối cùng Lý Trì Nguyệt nổi giận, nộ xích một phen nàng mới bằng lòng hảo hảo đi ngủ. Mặc dù ở trong phòng của phu nhân, nhưng nàng vẫn không chịu yên phận, sáng sớm vừa tỉnh liền bò dậy, xuống giường, bò lên trên giường của phu nhân, nhấc chăn của phu nhân lên, sau đó nằm vào trong chăn, như vậy nhiều lần Lý Trì Nguyệt từ bắt đầu tức giận, đến sau đó cũng dần dần quen, cuối cùng mặc kệ.
Thời gian này thất phu nhân cũng mặt ủ mày chau, chỉ cảm thấy vô cùng buồn chán, làm gì cũng thiếu một ít hăng hái, hơn nữa số lần nhớ đến nha đầu kia cũng không tự giác trở nên nhiều hơn. Thôi Loan Thúy chỉ cảm thấy chuyện này cũng quá kỳ lạ , nàng cùng Lục Sa tổng cộng không ở chung bao lau, có cần tưởng niệm nha đầu kia như vậy sao, nhất định là hổ thẹn, sợ nàng ở bên ngoài trải qua không tốt, hơn nữa có thể bởi vì bị nàng cự tuyệt nên mới quan tâm như vậy, dù sao những thứ không chiếm được luôn sẽ quan tâm đến, Thôi Loan Thúy cũng chỉ có thể làm giải thích như vậy. Thôi Loan Thúy tuy rằng trong lòng tưởng niệm Lục Sa nhưng cũng kéo không xuống mặt mũi đi tìm Trương má má hỏi thăm.
========================

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã nhận xét !...
- Hãy bấm Theo dõi dưới chân trang để nhanh chóng nhận được phản hồi từ Tiểu thuyết bách hợp

Support : Cosmetic | Fashion | Souvenir | Phone | Computer | Houseware | Game | Travel | Hotel | Site Map | Contact Advertising | ↑ back to top
Ghi rõ nguồn doctruyen123.org dưới dạng liên kết khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright © 2015. Tiểu thuyết Bách hợp - All Rights Reserved
Design by Ngân Giang
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixel
Template by Namkna