Google.com.vn Đọc truyện Online

18/08/2018

Phu Nhân Tại Thượng (Minh Dã) - Tập 71 - 80

Đăng bởi Ngân Giang | 18/08/2018 | 0 nhận xét

Chương 71

Càng tiếp cận ngày lâm bồn, Đồ Cửu Mị lại càng lo lắng cùng sợ hãi, thật ra người lo lắng đâu chỉ có Đồ Cửu Mị, mà ngay cả Lý Trì Nguyệt đều có một chút lo lắng, có chút đứng ngồi không yên.
"Bụng ngươi còn đau không, nếu đau thì nói ra ta sai người truyền Triệu đại phu đến." Lý Trì Nguyệt từ hôm qua Đồ Cửu Mị nói bụng có chút đau, cứ cách mỗi hai canh giờ đều phải hỏi một lần, hơn nữa còn bảo nhũ mẫu của nàng Vương ma ma tùy thời ở ngoài nhà đợi mệnh, nàng không có kinh nghiệm chăm sóc thai phụ sắp sinh, cho nên có chút khẩn trương.
Đồ Cửu Mị lắc đầu, hôm qua đau nhức một chút hôm nay lại không đau nữa.
"Không được, hay là ta gọi ma ma đến đi." Lý Trì Nguyệt gọi Vương ma ma vào.
"Bụng lại không đau, hay là đừng gọi." Đồ Cửu Mị bắt lấy tay áo Lý Trì Nguyệt, không có việc gì lại luôn kêu to gọi nhỏ Vương ma ma, nàng rất xấu hổ, vạn nhất Vương ma ma cảm thấy nàng cùng phu nhân chuyện bé xé ra to thì làm sao bây giờ, tuy rằng trong lòng nàng cũng bất an, nhưng có phu nhân bên cạnh, trong lòng nàng yên ổn rất nhiều, nàng nghĩ phu nhân chắc chắn sẽ bảo vệ nàng chu toàn.
"Hay là để nàng vào phòng, trong lòng ta luôn có vài phần lo lắng." Lý Trì Nguyệt nói, chưa thấy Đồ Cửu Mị an toàn hạ sinh hài tử trong lòng nàng không yên.
"Ngươi nhìn xem Mị phu nhân, có phải hay không sắp sinh rồi." Lý Trì Nguyệt nói với Vương ma ma.
Thật ra Vương ma ma nhiều lần bị gọi đến, cũng bị Lý Trì Nguyệt khiến cho có chút tinh thần mệt nhọc, cũng không phải quận chúa sinh quận chúa khẩn trương như vậy làm gì? Nàng nhìn quận chúa lớn lên, ngoại trừ trước khi Vương phi bệnh qua đời, vẫn chưa bao giờ thấy quận chúa khẩn trương như vậy.
"Mị phu nhân hiện tại bụng khó chịu sao?" Vương ma ma hỏi.
Đồ Cửu Mị lắc đầu.
"Quận chúa, ngươi cũng đừng quá lo lắng, thời gian Mị phu nhân đau nhức phải có quy luật, thấy máu hoặc là vỡ nước mới thật sự sắp sinh, hiện tại thỉnh thoảng đau bụng, chỉ là hài tử trong bụng cùng nàng đùa giỡn đây!" Vương ma ma an ủi tiểu quận chúa nhà mình.
"Sinh hài tử thật đúng là đáng ghét." Lý Trì Nguyệt khẽ nhíu mày nói, sớm biết vậy thì đã không để Đồ Cửu Mị sinh rồi.
"Tất cả mọi người đều là như vậy tới được, sinh hạ thì tốt rồi." Vương ma ma mỉm cười.
"Ma ma ở lại trong phòng đi, ma ma rốt cuộc là người từng trải, vẫn luôn biết cách ứng đối." Lý Trì Nguyệt cảm thấy hay là để ma ma ở trong phòng sẽ tốt hơn.
"Vâng." Vương ma ma liền ở trong phòng đợi.
Thời gian chờ sinh hài tử luôn dài dằng vặt, mấy người hai mặt nhìn nhau, cảm thấy thời gian càng phát trôi qua một cách gian nan.
"Phu nhân, ngươi đánh đàn cho ta nghe có được không?" Đồ Cửu Mị vẫn là chịu không nổi chờ đợi khô khan như vậy, liền hướng Lý Trì Nguyệt làm nũng.
"Cũng tốt." Lý Trì Nguyệt suy nghĩ một chút liền đến cạnh đàn cổ, khảy huyền cầm, tấu khúc.
Phu nhân đánh đàn dáng vẻ thật là đẹp, còn nàng thế nào cũng học không xong, Đồ Cửu Mị nhìn Lý Trì Nguyệt đánh đàn lại hoa mắt ngây dại.
Vương ma ma mặt không đổi sắc, hai người trước mắt quan hệ bất thường trong biệt viện của quận chúa đã không phải chuyện bí mật gì nữa, lần này càng chứng thực quận chúa cùng Mị phu nhân có tư tình, nhìn dáng vẻ Mị phu nhân nhìn phu nhân chuyên chú cùng nóng rực, lại nhìn quận chúa thỉnh thoảng ngẩng đầu nhìn Mị phu nhân ánh mắt cũng là thần kỳ ôn nhu, đâu còn có thanh lãnh cùng bất cận nhân tình bình thường, nói là liếc mắt đưa tình cũng không quá đáng.
Trong lúc đánh đàn Lý Trì Nguyệt nhìn thấy Đồ Cửu Mị đột nhiên nhíu mày, liền ngừng lại, tiếng đàn im bặt.
"Bụng lại đau?" Lý Trì Nguyệt hỏi.
"Ân." Đồ Cửu Mị gật đầu, cảm giác co rút rồi lại co rút, rất khó chịu.
"Khó chịu như thế nào? Có phải hay không hơi đau quặng, một hồi khó chịu một hồi lại không khó chịu, sau đó lại bắt đầu, như vậy nhiều lần." Vương ma ma hỏi.
Đồ Cửu Mị cẩn thận tỉ mỉ thể hội một chút, quả nhiên là như vậy.
"Xem ra thực sự sắp sinh rồi." Vương ma ma sắc mặt hơi ngưng trọng nói.
"Vậy lập tức gọi Triệu đại phu đến, cho người lập tức đi chuẩn bị." Lý Trì Nguyệt lập tức đứng lên, trong lòng càng bất ổn.
"Không vội, kiểu đau như vậy có người phải đau đến hai ba ngày mới sinh, ít nhất cũng phải mấy canh giờ, đến phía sau càng phát ra đau nhức, thấy máu hoặc vỡ nước mới là thật." Vương ma ma rất có kinh nghiệm nhiều lời nói, nàng cũng sinh qua vài lần, sữa nhiều mới có thể làm nhũ mẫu cho quận chúa.
Đồ Cửu Mị hiện tại đau đến khó chịu, vừa nghĩ đến lát nữa còn đau hơn, liền cảm thấy e ngại.
Lý Trì Nguyệt nghe vậy, cũng nhíu mày, sinh hài hài tử đúng là dày vò , nhìn thấy Đồ Cửu Mị có chút sợ hãi nàng liền chủ động cầm đích đích Đồ Cửu Mị, không nghĩ đến lòng bàn tay Đồ Cửu Mị luôn nóng lúc này lại có chút lạnh, trái lại lòng bàn tay nàng luôn lạnh hôm nay lại nóng.
" Có ta cùng ngươi, không phải sợ." Lý Trì Nguyệt nắm chặt tay Đồ Cửu Mị, an ủi nói.
Đồ Cửu Mị cũng gắt gao nắm lấy tay Lý Trì Nguyệt, nghĩ, cũng may có phu nhân, nếu không nàng không biết bản thân nên làm cái gì bây giờ.
Theo thời gian trôi qua, sắc trời sụp tối, bụng Đồ Cửu Mị càng phát ra khó chịu, nắm lấy tay của phu nhân càng ngày càng chặt.
"Mị phu nhân, ăn một chút gì, buổi tối mới có thể lực sinh hài tử." Vương ma ma sai phòng bếp chuẩn bị đều là đồ bổ.
Đồ Cửu Mị lắc đầu, nàng đau bụng đến khó chịu, thực sự không có khẩu vị.
"Quận chúa, cho dù không khẩu vị cũng phải để Mị phu nhân ăn một ít mới tốt, nếu không không có thể lực, phải hiểu được sinh hài tử vô cùng tốn sức, có một số người nếu như không đủ thể lực sinh không được sẽ gặp nguy hiểm." Vương ma ma nói với Lý Trì Nguyệt nói đến nguy hiểm khi sinh hài tử, nữ nhân sinh hài tử đều là từ chỗ diêm vương chạy về.
"Cửu Mị, ngươi ăn một ít đi, nghe lời." Lý Trì Nguyệt liền dỗ dành Đồ Cửu Mị ăn chút gì đó.
Đồ Cửu Mị vẫn là lắc đầu, nàng cảm thấy dáng vẻ phu nhân dỗ dành nàng quả thật ôn nhu, phu nhân vẫn chưa bao giờ ôn nhu như vậy nói chuyện qua, nên liền muốn cho phu nhân dỗ dành nhiều một chút, dời đi lực chú ý, bụng cũn sẽ không khó chịu như trước nữa.
"Ta đây đút ngươi ăn , được không?" Lý Trì Nguyệt nhìn thấy Đồ Cửu Mị đau đến trên người đổ mồ hôi lạnh, có chút đau lòng, nói.
Đồ Cửu Mị lúc này mới khẽ gật đầu, ăn một chút nhưng chung quy vì đau bụng ăn không được ba phần bình thường.
Lý Trì Nguyệt nhìn thấy Đồ Cửu Mị thật sự là ăn không nổi nữa, cũng không ép, liền cho người dọn xuống, trái lại là Lý Trì Nguyệt cũng ăn không vô, cuối cùng bữa tối một ngụm cũng không ăn.
"Phu nhân, bụng đau quá ta không muốn sinh nữa....." Đồ Cửu Mị nói, nước mắt ào ào rơi xuống, nàng chưa bao giờ đau như vậy, đau đến khó có thể chịu nổi.
Lý Trì Nguyệt nhìn Đồ Cửu Mị đau đớn khó nhịn như vậy, vô cùng đau lòng, rồi lại bất lực, cảm giác thực sự vô cùng không xong.
"Hảo, không sinh thì không sinh, đừng khóc, lại khóc sẽ rất xấu." Lý Trì Nguyệt cực kỳ ôn nhu an ủi.
"Mị phu nhân, hiện tại không thể khóc, khóc cũng tiêu hoa thể lực, chờ lát nữa không đủ thể lực để sinh, ngươi lại càng thêm khó qua." Vương ma ma lại nhắc nhở.
Đồ Cửu Mị chỉ cảm thấy rất ủy khuất, khóc cũng không được khóc, người ta thực sự đau mà, đau đến càng gắt gao nắm lấy tay phu nhân, khiến Lý Trì Nguyệt cũng cảm thấy có chút đau nhức, có thể thấy được Đồ Cửu Mị quả thật đau nhức vô cùng, thì ra sinh hài tử lại dày vò như vậy, nàng không thể sinh nghĩ đến cùng cũng là chuyện may mắn.
"Giữa hai chân dường như chảy ra thứ gì đó....." Đồ Cửu Mị ngữ khí nhược nhược, lúc này đau đến ngay cả cảm thấy thẹn đều không quản nữa.
Vương ma ma vừa nhìn, nhìn thấy máu, lập tức cho người gọi Triệu đại phu, nước nóng sớm đã chuẩn bị tốt, Triệu đại phu rất nhanh đã đến.
" Quận chúa, ngươi ra ngoài trước đi." Vương ma ma nói với Lý Trì Nguyệt, quận chúa là cô nương chưa trải nhân sự nhìn Mị phu nhân sinh hài tử thực sự không tốt, hơn nữa hình ảnh kia thực sự cũng không đẹp mắt.
"Ta bồi nàng." Lý Trì Nguyệt kiên quyết cự tuyệt.
"Phu nhân, ngươi ở bên ngoài chờ, chờ một chút thì tốt rồi." Đồ Cửu Mị trong lòng vô cùng luyến tiếc phu nhân nhưng nàng cũng hiểu được sinh hài tử rất khó coi, không muốn để phu nhân nhìn thấy.
"Đúng vậy, quận chúa ở bên ngoài cũng đễ chiếu ứng." Vương ma ma vẫn luôn cảm thấy mí mắt thẳng nhảy, trong lòng cũng không kiên định, nhìn thấy bụng lớn đến kinh người của Mị phu nhân, trong lòng giật mình, không xong, Mị phu nhân không phải là thai quá to chứ, nhưng Triệu đại phu nói, nước ối nhiều thai nhi cũng lớn, không thể nói chính xác.
Lý Trì Nguyệt nhìn thấy hai người đều đã nói như vậy, cũng sợ bản thân thêm phiền, nên ở ngay bên ngoài chờ đợi.
Tin tức Mị phu nhân sắp sinh lập tức truyền khắp Hầu phủ, Hầu phủ đèn đuốc sáng trưng, Hạng Huy cùng lão phu nhân cũng đều chạy tới biệt viện của phu nhân bên này, lúc đến Đồ Cửu Mị sớm đã ở bên trong sinh rồi.
Hạng Huy muốn hỏi Lý Trì Nguyệt, nhưng Lý Trì Nguyệt mặc kệ hắn, Hạng Huy tự tìm mất mặt chỉ có thể hỏi Lục Đào.
Bên trong truyền ra tiếng gào khóc tê tâm liệt phế, khiến Lý Trì Nguyệt nghe đến trong lòng run sợ, mỗi một tiếng đều xiết lấy lòng nàng, khiến nàng đứng ngồi không yên đi tới đi lui ở bên ngoài. Lý Trì Nguyệt không biết, nữ nhân sinh hài tử rốt cuộc cần bao lâu thời gian, chỉ cảm thấy Đồ Cửu Mị đã ở bên trong rất lâu rồi, chỉ thấy bọn nha hoàn tiến tiến xuất xuất bưng nước nóng, nhưng không gặp người ra báo hỉ, càng phát ra lo lắng.
Đại khái qua gần hai canh giờ, tiếng gào khóc của Đồ Cửu Mị đều yếu đi, Vương ma ma sắc mặt ngưng trọng đi ra.
"Cửu Mị sinh rồi?" Lý Trì Nguyệt vọt đến, khẩn trương hỏi.
Vương ma ma lắc đầu, tình huống bên trong rất không lạc quan.
"Phu nhân phải chuẩn bị tâm lý, thai của Mị phu nhân quá lớn, sinh không được, Mị phu nhân cho dù thể lực so với người bình thường tốt hơn nhưng cũng sắp chống đỡ không được nữa." Chỉ trách Mị phu nhân ở trong phủ ăn quá ngon, không thấy Mị phu nhân béo ra, thì ra thịt đó đều đắp lên người thai nhi rồi, thai nhi chí ít ngoài tám cân, người bình thường đều sinh không ra thai nhi lớn như vậy, tình huống này xấu đến không thể xấu hơn.
"Vậy thì phải làm thế nào?" Lý Trì Nguyệt vô cùng sợ hãi hỏi, nàng chỉ cảm thấy trong lòng dày vò giống như lúc biết mẫu phi bệnh nặng, nhưng lại cảm giác bất lực.
"Ta đi vào xem thử." Vương ma ma sắc mặt vẫn vô cùng ngưng trọng.
"Ta cũng vào." Lý Trì Nguyệt không biết bản thân có thể làm cái gì, chỉ hy vọng có thể bồi bên cạnh Đồ Cửu Mị,
"Phu nhân hay là ở bên ngoài đợi lát nữa đi." Vương ma ma ngữ khí nghiêm khắc, bên trong đã thủ hoảng cước loạn, thêm quận chúa sẽ đại loạn.
Lý Trì Nguyệt nhìn thấy Vương ma ma nghiêm túc, ngữ khí nghiêm khắc, cũng biết bản thân đi vào đại khái chỉ thêm phiền.
Sau khi Vương ma ma đi vào, trong lòng Lý Trì Nguyệt vẫn căng thẳng.
Đại khái qua một chung thời gian, Vương ma ma lại đi ra.
"Bên trong thế nào?" Lý Trì Nguyệt cùng Hạng Huy trăm miệng một lời hỏi.
"Triệu đại phu nói, chuẩn bị tâm lý cho tình huống xấu nhất, bên trong khả năng chỉ có thể bảo trụ một, giữ mẫu hay giữ tử?" Vương ma ma đem lời của Triệu đại phu nói ra.
"Giữ mẫu!" Đây là giọng nói không hề do dự của Lý Trì Nguyệt.
"Giữ tử!" Đây là giọng nói không hề do dự của Hạng Huy cùng lão phu nhân, vui đùa cái gì, một thiếp thất có dù có xinh đẹp hơn cũng kém một đứa con nói dõi, thế nhân từ trước đều đặt kết tục hương hỏa lên đầu.
"Giữ lại mẹ, nói cho Triệu đại phu, Đồ Cửu Mị nếu có sơ xuất hắn cũng đừng nghĩ còn sống ra khỏi Hầu phủ." Lý Trì Nguyệt thần sắc băng lãnh nói.
"Lý Trì Nguyệt, ngươi điên rồi sao, đương nhiên là giữ lại con, đó là hương hỏa duy nhất của Hạng phủ." Hạng Huy hướng Lý Trì Nguyệt kêu gào.
Lý Trì Nguyệt không để ý đến hắn, chỉ là bảo Vương ma ma lập tức đi vào đem mệnh lệnh của nàng chuyển cáo Triệu đại phu.
"Lý Trì Nguyệt, cho dù ngươi quý vì quận chúa, cũng không thể quyết định như vậy, đó là huyết mạch duy nhất hiện nay của Hạng phủ, cho dù đến Hoàng Thượng bên kia ngài cũng để ý đến." Lão phu nhân cũng lớn tiếng nói, không tiếc cầm Hoàng Thượng ra áp chế nàng.
"Vậy các ngươi đến lúc đó cùng Hoàng Thượng lý luận đi thôi!" Lý Trì Nguyệt cười nhạt nói.
"Ngươi!" Hạng Huy cùng lão phu nhân chỉ vào Lý Trì Nguyệt, vô cùng phẫn nộ, biết Lý Trì Nguyệt ở đây nói không thông, muốn xông vào phòng sinh, lại bị thị vệ trong viện Lý Trì Nguyệt ngăn cản.
"Tiễn Hầu gia cùng lão phu nhân trở lại nghỉ ngơi!" Lý Trì Nguyệt nhìn hai người trước mặt liền chán ghét, sai thị vệ áp giải bọn họ rời khỏi.
"Lý Trì Nguyệt, ngươi không thể làm xằng làm bậy, đến lúc đó ta nhất định phải ở trước mặt hoàng thượng cáo ngươi...." Hạng Huy hướng Lý Trì Nguyệt nộ rống.
Lý Trì Nguyệt cũng bất chấp cái khác liền vào phòng, Vương ma ma nhìn thấy quận chúa cũng đã vào, cũng không nói gì nữa.
Lý Trì Nguyệt chỉ thấy Đồ Cửu Mị tóc đều bị mồ hôi dính ướt, chật vật bất kham, sắc mặt tái nhợt, trong miệng ngậm nhân sâm, nắm chặt lấy mép giường, gân xanh trên tay nổi lên, Lý Trì Nguyệt nhìn thấy vô cùng đau lòng, nữ nhân yếu ớt này đại khái cho đến bây giờ chưa từng chịu qua khổ như vậy.
Đồ Cửu Mị thấy phu nhân tiến đến, càng phát ra ủy khuất, nước mắt trượt xuống, nàng chưa từng đau như vậy, đau đến muốn chết.
«Đau quá....." Đồ Cửu Mị hướng Lý Trì Nguyệt tố khổ.
"Ta biết, sau này sẽ không sinh nữa." Lý Trì Nguyệt hướng Đồ Cửu Mị vừa cười vừa nói, cũng nắm lấy tay Đồ Cửu Mị.
"Phu nhân..... Ta cũng nghe Triệu đại phu cùng ma ma nói rồi... Ngươi giữ lại hài tử đi...... Ta không muốn ngươi khó xử...." Nói cho cùng phu nhân lưu ý hài tử nhiều hơn lưu ý nàng, nàng có thể sinh hài tử cho phu nhân cũng tốt, tuy rằng nàng cũng sợ chết.
"Không khó xử, hài tử nào có tốt như Đồ Cửu Mị, Đồ Cửu Mị trên người có mị hương, tuy rằng ngu ngốc một chút, nhưng trêu đùa rất vui, không phải ta còn muốn dạy ngươi làm việc nữ nữ sao?" Lý Trì Nguyệt xuất ra khăn tay thay Đồ Cửu Mị chà lau mồ hôi trên mặt, cũng không lưu ý lúc nói lời này còn có ngoại nhân.
"Có thật không?" Đồ Cửu Mị nghe vậy trong lòng liền có một chút hài lòng, tinh thần cũng khá lên không ít.
"Ta không gạt người." Lý Trì Nguyệt gật đầu nói.
"Mị phu nhân tiếp tục ra sức, biết đâu có thể sinh hạ hài tử." Triệu đại phu cũng bất chấp nghe được chuyện riêng trong Hầu phủ, chỉ thấy tinh thần của Mị phu nhân lại tốt rồi, chỉ cảm thấy phu nhân so với nhân sâm ngàn năm còn hưu dụng hơn.
"Chờ ngươi sinh hạ hài tử, ngày sau ta xuất môn, cũng dẫn ngươi theo, hiện tại cố sức hạ sinh hài tử...". Lý Trì Nguyệt nói bên tai Đồ Cửu Mị.
"Thực sự?" Đồ Cửu Mị có chút kích động, cũng không quan tâm đau đớn nữa.
Triệu đại phu nhìn thấy đầu lộ ra rồi, đại hỉ, liền hướng Lý Trì Nguyệt ra hiệu, ý bảo nàng nói nhiều một chút những lời Đồ Cửu Mị thích nghe.
"Thực sự, ngày sau, ngươi làm gì, ta cũng không phạt ngươi...." Lý Trì Nguyệt nhìn thấy tình huống này, chỉ có thể bắt đầu nói những lời Đồ Cửu Mị thích nghe.
"Hôn.... Phu nhân thì sao?" Đồ Cửu Mị tâm tình càng phát ra kích động, nàng nhất định phải đem hài tử sinh hạ, nàng có thể đối với phu nhân muốn làm gì thì làm rồi, vì vậy rất có động lực mà ra sức, tuy rằng vẫn đau đến tê tâm liệt phế.
"Cũng có thể." Lý Trì Nguyệt gật đầu, trong lòng lại thầm nghĩ, Đồ Cửu Mị ngay cả lúc này cũng có sắc tâm, nha đầu này phải có bao nhiêu sắc a, bất quá nhìn thấy Đồ Cửu Mị tinh thần cùng khí sắc tốt lên không ít, trong lòng nàng cũng có chút buông lỏng.
Triệu đại phu vừa thấy đầu thai nhi đi ra, đại hỉ.
"Đầu ra rồi, lại dùng thêm một chút lực nữa là được." Triệu đại phu ngữ khí mừng rỡ.
"Cửu Mị, lại dùng thêm chút sức." Lý Trì Nguyệt nhìn thấy đầu thai nhi quả thật đi ra, liền hướng Đồ Cửu Mị cổ vũ.
Thật ra Đồ Cửu Mị cảm thấy bản thân một chút khí lực đều xuất không ra, nhưng vì ngày sau tốt đẹp, Đồ Cửu Mị quật khởi ý chí, xuất hết sức lực.
"Rốt cục ra rồi..." Vương ma ma đại hỉ.
Thần trí của Đồ Cửu Mị thật ra vô cùng mơ hồ rồi, sau khi nghe một câu như vậy ý chí tiêu tan, sau đó hôn mê bất tỉnh.
Lý Trì Nguyệt nhìn thấy hài tử rốt cục ra đời, căng thẳng trong lòng cũng buông xuống, lúc này mới phát hiện tay nàng đều bị Đồ Cửu Mị trảo đến có chút ứ xanh, hơn nữa thân thể cũng có chút hư thoát.
---------------------------------------------

Chương 72

Chúc mừng quận chúa, là nam hài, chừng tám cân, thực sự là một điềm cát tường, thoạt nhìn cũng rất dễ tính." Vương ma ma đem hài tử ôm đến cho Lý Trì Nguyệt nhìn, gặp qua không ít trẻ sơ sinh nhưng vẫn chưa thấy qua phì đô đô như vậy, da vẻ dĩ nhiên không nhăn nheo, mi thanh mục tú, tướng mạo giống như mẫu thân, ngày sau nhất định cũng tuấn tú, chọc người trìu mến, chí ít Vương ma ma hiện tại yêu thích không buông tay.
Lý Trì Nguyệt cũng ôm đến, chỉ là nhìn một chút, vừa nhìn liền cảm thấy giống Đồ Cửu Mị, con giống mẹ nhiều hơn quả nhiên không sai, tiểu tử này mặt tròn nộn nộn, trái lại nhìn rất dễ gần, ngoại trừ sau khi bị ma ma đánh mấy cái mà khóc lớn thì không ồn ào khóc nháo, trái lại rất hiểu chuyện, bất quá béo tiểu tử này hiện tại ngược lại thoải mái ngủ, vừa rồi đem mẫu thân hắn lăn qua lăn lại không chịu nổi. Lý Trì Nguyệt vươn tay nhẹ nhàng nhéo một chút gương mặt của tiểu tử béo, phì nộn, giống như một con heo nhỏ.
"Quận chúa muốn ôm sao?" Vương ma ma hỏi, nàng cảm thấy tiểu tử khiến người yêu thích như vậy, đại khái ai cũng muốn ôm một phen.
Lý Trì Nguyệt lắc đầu, mấy ngày nay bởi vì tinh thần khẩn trương cùng Đồ Cửu Mị trôi qua rất bất an, đêm nay tinh thần càng buộc chặt lại công thêm không ăn không uống, sau khi tinh thần thư giãn xuống thân thể cũng hư thoát vô lực.
"Ngươi cho người chuẩn bị nước nóng, ta thanh lý thân thể cho Mị phu nhân." Lý Trì Nguyệt nhìn thấy khuôn mặt Đồ Cửu Mị như trước tái nhợt, nhẹ giọng nói.
"Việc này để Lục Đào đến làm là tốt rồi, quận chúa tối nay cũng rất mệt mỏi, hay là về nghỉ ngơi trước đi." Vương ma ma từ nhỏ chăm sóc Lý Trì Nguyệt lớn lên, biết quận chúa tuy rằng mấy năm nay thể chất so với trước đây tốt hơn không ít nhưng trước đây chiếu cố quận chúa ốm yếu hình thành bóng ma trong lòng nàng, đối với thân thể của quận chúa nhà mình mười phần quan tâm. Lúc quận chúa ra đời, chỉ nặng trên dưới ba cân, giống như tiểu miêu vậy, vẫn có rất nhiều nếp nhăn, thật là xấu xí, lại càng khó nuôi, khóc lóc không ngừng, khiến mấy ma ma hầu hạ đều bị hành hạ. Không giống tiểu tử trong tay, vừa nhìn đã biết là dễ nuôi, sẽ không hành hạ người khác, Vương ma ma nhìn tiểu tử béo tròn trong tay càng xem càng thích, chưa từng thấy tiểu tử tuấn tú như vậy, ngày sau phải mê chết bao nhiêu thiếu nữ đây!
"Không ngại." Lý Trì Nguyệt nhìn thấy Lục Đào lập tức bưng nước nóng tiến đến., khiến Lục Đào vặn khô khăn mặt đưa cho nàng, sau đó cẩn cẩn dực dực thay Đồ Cửu Mị chà lau mồ hôi dính ướt trên gương mặt.
Vương ma ma hướng Lục Đào ra hiệu, ý bảo nàng giúp quận chúa, Lục Đào được mệnh lệnh cũng lập tức dùng khăn mặt chà lau thân thể cùng hạ thân cho Mị phu nhân.
Lý Trì Nguyệt vốn định vốn gầy yếu, hơn nữa rất ít khi chiếu cố người khác, động tác cũng không thạo, không thể so với Lục Đào giỏi giang thành thục, nàng chỉ lau khuôn mặt cùng cổ, Lục Đào thì đã lau xong thân thể cùng hạ thân.
Lý Trì Nguyệt xác định thân thể Đồ Cửu Mị thanh lý sạch sẽ, trời cũng đã sáng, Lý Trì Nguyệt liền cho tất cả hạ nhân đều rời khỏi phòng nàng, thân thể nàng cũng vô cùng mệt mỏi, nàng nhấc tấm chăn nằm xuống bên cạnh Đồ Cửu Mị cùng nhau ngủ, vừa nằm xuống đã ngủ rất trầm, hai người đều ngủ gần mười hai canh giờ mới tỉnh.
Đồ Cửu Mị tỉnh lại trước, thấy phu nhân đang ngủ bên cạnh, trong lòng có cảm giác thỏa mãn trước nay chưa từng có, sau khi đêm qua nàng liền biết bản thân trong lòng phu nhân so với hài tử trọng yếu hơn, phu nhân đối đãi tốt với nàng không đơn giản là bởi vì hài tử, phu nhân thật sự tốt với nàng, nghĩ tới đây Đồ Cửu Mị cười đến vô cùng hài lòng. Nàng đưa tay sờ khuôn mặt phu nhân ngón tay nhẹ nhàng vuốt ve khuôn mặt thanh nhã trơn bóng, chỉ cảm thấy trong lòng dâng lên cảm giác thỏa mãn không biết từ đâu đến, nàng cảm thấy bản thân càng lúc càng thích phu nhân, thích đến hận không thể đem phu nhân khảm vào trong thân thể mình. Không sai, trải qua đêm qua, nàng hiểu được nàng chính là thích phu nhân, vô cùng thích, chưa từng có người nào có thể khiến nàng thích như vậy.
Lúc Lý Trì Nguyệt bị Đồ Cửu Mị sờ khuôn mặt liền tỉnh, nhưng nàng cũng không lập tức mở mắt, thẳng đến Đồ Cửu Mị quấy rầy không chỉ dừng ở phạm vi khuôn mặt của nàng, nàng cảm giác được Đồ Cửu Mị đem đầu ngón tay dời đến trên môi nàng, lúc này mới mở mắt.
"Phu nhân tỉnh?" Đồ Cửu Mị hướng Lý Trì Nguyệt cười đến mị ý lan tràn.
"Có người vẫn luôn quấy rầy ta, ta há có thể ngủ được?" Lý Trì Nguyệt nhướng mày nói.
"Người ta thích phu nhân mà." Đồ Cửu Mị đỏ mặt nói, nàng vẫn luôn cảm thấy từ thích này sau khi nói ra cảm giác có chút bất đồng.
"Thích? Thích như thế nào?" Trong mắt Lý Trì Nguyệt mang theo mỉm cười hỏi.
"Thích đến thời thời khắc khắc đều muốn cùng phu nhân một chỗ, muốn thân cận phu nhân, muốn cùng phu nhân làm......" Chuyện thân mật, vài chữ sau đó Đồ Cửu Mị thế nào cũng nói không ra miệng, chỉ cảm thấy rất xấu hổ, bất quá lúc này trong quan niệm của nàng thân mật bất quá chỉ là hôn môi, sờ ngực mà thôi.
"Làm gì?" Lý Trì Nguyệt biết rõ cố hỏi, nha đầu này còn biết xấu hổ sao, nàng còn tưởng rằng nha đầu này sắc đảm lớn đến kinh người.
"Phu nhân còn nhớ lời tối qua đã nói cùng Cửu Mị không, những chuyện đó đều chắc chắn?" Đồ Cửu Mị không đợi phu nhân vặn hỏi liền nhắc lại.
"Vậy cũng không phải toàn bộ đều chắc chắc, đó là sợ ngươi khó sinh, dưới tình thế cấp bách lung tung đáp ứng, không coi là thật." Lý Trì Nguyệt cảm thấy không thể nhận hết toàn bộ, nếu không thì ngày nha đầu này bò lên đầu nàng sắp đến rồi.
"Phu nhân không thể ra nói lời mà không giữ lời, đây không phải hành vi của người quân tử!" Đồ Cửu Mị giận dỗ bĩu môi.
"Nói cho cùng ta cũng không phải quân tử, ta là tiểu nữ tử." Lý Trì Nguyệt khó có được cũng chơi xấu, phải biết rằng Lý Trì Nguyệt trước kia không phải người thất tín , nhưng tất cả đều nhận hết thì làm sao được, cho nên Lý Trì Nguyệt liền nghĩ mặt dày một lần, nói cho cùng nàng cho đến bây giờ chưa từng chơi xấu qua, ngẫm lại cũng chơi rất vui.
"Vậy cũng không thể gạt người, gạt người là tiểu cẩu." Đồ Cửu Mị nóng nảy rồi, phu nhân hứa dạy nàng chuyện nữ nữ, còn hứa dẫn nàng xuất môn, hứa nàng làm gì cũng không phạt, mọi thứ đối với Đồ Cửu Mị mà nói đều rất trọng yếu, Đồ Cửu Mị cũng không thể mở to mắt nhìn thịt béo đến miệng lại tuột mất.
"Ngươi không muốn nhìn nhi tử ngươi sinh một chút sao?" Lý Trì Nguyệt tự biết đuối lý, liền nghĩ dời đi lực chú ý của Đồ Cửu Mị, nha đầu này đại khái còn có thể nổi giận, tỉnh lại đến bây giờ chưa từng cảm thấy thứ trong bụng đã không còn sao.
"Nhi tử?" Đồ Cửu Mị kinh ngạc hô lên, sau đó lập tức sờ bụng mình, quả nhiên bụng nhỏ lại không ít, sinh chính là nam hài sao? Vừa rồi nàng tỉnh lại, trong mắt là phu nhân, trong lòng cũng đều là phu nhân, thật đúng là đem hài tử trong bụng quên mất, nghĩ đến Đồ Cửu Mị cũng cảm thấy dường như bản thân không phải một mẫu thân tốt, aiz, thật đúng là làm mẫu thân rồi, cảm giác thật là quái dị.
Lý Trì Nguyệt gật đầu, nha đầu này quả nhiên đã quên hài tử trong bụng, trong lòng đều là nàng, rốt cuộc có tính là chuyện tốt không đây?
"Nhi tử không phải nữ nhi?" Đồ Cửu Mị ngữ khí có chút mất mát, nàng thích nữ nhi, nàng còn muốn sinh một nữ nhi giống như phu nhân đây!
Lý Trì Nguyệt liền cho người ôm hài tử đến cho Đồ Cửu Mị xem.
Đồ Cửu Mị nhìn nãi oa trong tay Vương ma ma, béo tròn, cảm giác rất kỳ diệu, thì ra hắn chính là hài tử nằm trong bụng nàng, Đồ Cửu Mị nhéo mặt hắn, khuôn mặt hảo nhiều thịt.
"Vậy hắn gọi là Hạng Dương sao?" Đồ Cửu Mị hỏi.
"Không được, phải kiêng kỵ danh tự của Hoàng Thượng." Lý Trì Nguyệt lúc đó bất quá thuận miệng nói ra, vẫn chưa sâu sắc suy nghĩ, sâu sắc nghĩ liền biết tên này không được, đương kim Hoàng Thượng tên là Lý Lăng Húc, dương kiêng kỵ húc. Nàng có thể không để tâm đem chữ Nguyệt cho nữ nhi dùng, nhưng bệ hạ cũng không thể không kiêng kỵ.
"Vậy Kháp Kháp nên đặt tên gì?" Đồ Cửu Mị hỏi
"Hạng Cảnh Triều, mặt trời mới mọc chi cảnh tất có sức sống." Vạn vật chung tu có nhật, mới có thể kéo dài.
"Thật là dễ nghe." Đồ Cửu Mị cảm thấy phu nhân học thức uyên bác, mẫu thân nàng sinh nhiều nhi tử như vậy nhưng không có ai có cái tên hay, không giống phu nhân đặt tên, vừa nghe đã biết rất lợi hại.
"Dĩ nhiên so với tên ngươi đặt dễ nghe hơn." Lý Trì Nguyệt đến bây giờ vẫn cảm thấy nhũ danh Kháp Kháp này thực sự khó nghe, chỉ mong hài tử này đến lúc đó cũng không nên oán giận mẫu thân hắn lấy nhũ danh khó nghe.
"Gọi nhiều thành quen thôi." Đồ Cửu Mị cảm thấy nhũ danh không cần phải đặt nghe cao quý làm gì.
"Tùy ngươi." Hài tử là Đồ Cửu Mị khổ cực sinh hạ, quyền lợi lấy nhũ danh cho hắn vẫn phải có.
"Phu nhân có cảm thấy thất vọng không, không phải nữ nhi?" Đồ Cửu Mị hỏi.
"Quả thật có chút thất vọng, bất quá nghĩ lại, làm nam tử, trong thời thế này sẽ tương đối có chỗ đứng hơn, chí ít sẽ không bị nhốt trong một biệt viện, văn võ đều có thể chọn." Tựa như nàng, mặc dù thân phận tôn quý thì đã sao, xuất môn cũng phải cải nam trang mới thuận tiện hành sự, nàng quý vì quận chúa. Nếu như là nữ nhi thân phận sẽ rơi xuống một bậc, mang họ nhà chồng cũng không tính là hoàng thân quốc thích nữa rồi, lại không thể kế tục tước vị, Lý Trì Nguyệt cũng sợ nữ nhi ngày sau bị thế tục trói buộc. Tuy rằng trong lòng nàng vẫn thích nữ nhi hơn, cho dù sinh nữ nhi cũng sẽ không khiến nàng chịu ủy khuất, nhưng lại phải thừa nhận, nam tử đương đại so với nữ tử có địa vị hơn, chí ít có bầu trời rộng lớn để bay lượn.
"Cũng đúng." Tuy rằng trong lòng Đồ Cửu Mị cũng có chút tiếc nuối vì không thể sinh một nữ nhi xinh đẹp, nếu không cũng có thể trang điểm cho nữ như giống như muội muội, bất quá cũng không sao cả, nàng không phải còn có phu nhân sao, nàng cũng có thể trang dung cho phu nhân thật xinh đẹp.
"Hắn nhìn giống thịt viện, thật hảo đùa." Đồ Cửu Mị cầm khuôn mặt phì nộn của hài tử, thịt thịt, mềm nhũn, cảm xúc thật tốt.
"Người khác đều nói hắn giống ngươi." Lý Trì Nguyệt chỉ cảm thấy buồn cười, nào có mẫu thân nào nói nhi tử của mình giống thịt viên, tuy rằng nàng cũng hiểu được một đoàn thịt phì nộn quả thật có chút giống như thịt viên, đại khái là do Đồ Cửu Mị ăn quá nhiều thịt viên đi.
"A?"
------------------------------------------------

Chương 73

"Nói bậy, người ta mới không muốn giống thịt viên, ta có tròn giống thịt viên sao, mẫu thân ta nói trong phương viên mấy trăm dặm, ta cùng muội muội lớn lên xinh đẹp nhất." Điểm ấy Đồ Cửu Mị vẫn rất tự tin, cho dù nàng không soi gương nhìn muội muội cũng biết bản thân lớn lên thật ra cũng rất xinh đẹp.
"Không biết xấu hổ." Nha đầu này thật đúng là biết bản thân lớn lên xinh đẹp, so sánh, xem ra nàng bị thua thiệt rồi.
"Phu nhân cảm thấy ta không đẹp?" Đồ Cửu Mị nhìn chằm chằm Lý Trì Nguyệt, mị nhãn kia, tựa như mang theo móc câu, câu lấy là vứt không ra nữa. Người trong tình yêu, không tự giác phóng thích mị lực, đại khái Đồ Cửu Mị cũng không biết.
Lý Trì Nguyệt nhìn khuôn mặt cực kỳ xinh đẹp của Đồ Cửu Mị, thật đúng là không tiện phủ nhận nói dung mạo Đồ Cửu Mị khó coi, bất quá so giữa dung mạo và mị hương thì nàng thích mị hương hơn, bất quá Lý Trì Nguyệt không dự định nói cho Đồ Cửu Mị biết, nha đầu này rõ ràng chính là thị sủng mà kiêu.
"Đúng, ngươi rất xinh đẹp." Lý Trì Nguyệt nói xong, liền nhéo khuôn mặt phấn nộn của Đồ Cửu Mị, xúc cảm vô cùng tốt.
Đồ Cửu Mị hơi đau, nhíu mày, phu nhân quả thật không thương hương tiếc ngọc.
"Phu nhân lại khi dễ người ta." Đồ Cửu Mị kéo tay Lý Trì Nguyệt lên án.
Vương ma ma cùng thịt oa tử hoàn toàn bị bỏ qua, Vương ma ma thầm nghĩ, hai người này liếc mắt đưa tình hoàn toàn quên mất nhi tử, thật là dính nhau, Vương ma ma ôm Kháp Kháp yên lặng lui ra.
"Người khác ta còn không thèm khi dễ đâu!" Lý Trì Nguyệt dáng vẻ cao cao tại thượng, tuy rằng không nhéo nữa nhưng tay vẫn ở trên mặt Đồ Cửu Mị.
"Còn khi dễ nữa, ta sẽ tức giận!" Đồ Cửu Mị cảm thấy bản thân nhẫn nhịn hảo khổ cực, nàng cảm thấy bản thân không phản kháng sẽ luôn bị phu nhân khi dễ, cho nên phì đảm uy hiếp, nhưng một chút khí thế cũng không có, trái lại giống như đang làm nũng.
"Nga?" Lý Trì Nguyệt căn bản không đem uy hiếp của Đồ Cửu Mị để trong mắt, càng thêm trêu đùa.
Đồ Cửu Mị rốt cục bạo phát, vì vậy đưa tay đến bên hông phu nhân, cù cho phu nhân nhột, đáng trách chính là phu nhân dĩ nhiên không sợ nhột, Đồ Cửu Mị cù nửa ngày cũng không thấy phu nhân trốn hoặc cười, nên mất hứng không cù nữa.
"Phu nhân lẽ nào một chút cũng không nhột sao?" Đồ Cửu Mị hỏi.
"Nhột, nhưng nhẫn được." Lý Trì Nguyệt không cho là đúng, thôi tình hương mạnh như vậy nàng còn nhẫn được thì chút nhột tính là gì.
"Chuyện này cũng có thể nhịn được sao?" Đồ Cửu Mị nhìn phu nhân, vẻ mặt bội phục, phu nhân quả nhiên thật là lợi hại, nàng một chút nhột đều chịu không nổi.
"Ngươi cũng thử xem." Lý Trì Nguyệt đưa tay đến, cù hông Đồ Cửu Mị, Đồ Cửu Mị theo bản năng co người lại muốn trốn tránh bàn tay của phu nhân.
Lý Trì Nguyệt nhìn thấy Đồ Cửu Mị chút nhột cũng không chịu nổi, liền nổi lòng trêu đùa, tiếp tục cù.
Đồ Cửu Mị một bên trốn, một bên cười, hai người liền nháo loạn.
Trương má má bưng điểm tâm đến, thấy hai người đang hồ đồ nháo loạn, lập tức nhíu mày, hai người ân ái là một chuyện nhưng đây chính là thời kì đặc biệt, không được hồ đồ a, hơn nữa người ta sinh xong hài tử không phải nguyên khí đại thương sao, Mị phu nhân bất quá ngủ một ngày một đêm mà thôi lại có thể vui vẻ rồi, thể chất này thật tốt đến kinh người.
"Cô nãi nãi của ta a, các ngươi đừng náo loạn, Mị phu nhân mới vừa sinh hài tử, còn đang trong tháng, không thể lộn xộn như vậy nếu không ngày sau sẽ có bệnh căn, Mị phu nhân lập tức nằm xuống." Trương má má nếu không phải nhìn thấy quận chúa ở đây, chắc chắn nghiêm mặt giáo huấn Đồ Cửu Mị.
Lý Trì Nguyệt cũng nghe qua nữ nhân trong tháng kiêng kỵ rất nhiều, cũng hiểu được vừa rồi có chút hồ đồ, chỉ trách Đồ Cửu Mị khí sắc quá tốt, khiến nàng thiếu chút nữa đã quên nha đầu này mới vừa sinh xong. Lý Trì Nguyệt không hoãn không vội từ trên giường đứng dậy, chỉnh lý quần áo có chút mất trật tự, Đồ Cửu Mị lập tức nằm xuống, dáng vẻ giống như tiểu hài tử phạm vào sai lầm, nàng đối với Trương má má có bóng ma, chỉ sợ Trương má má lại cầm thước đánh lòng bàn tay nàng.
Lý Trì Nguyệt nhìn thấy Đồ Cửu Mị quả thật sợ Trương má má, liền tao nhã nở nụ cười, nha đầu này thì ra cũng không lớn mật đến vậy, đại khái cũng chỉ lớn mật đối với nàng.
Lý Trì Nguyệt thính tai, liền nghe được bên ngoài có tiếng tranh cãi ầm ĩ.
"Bên ngoài xảy ra chuyện gì?" Lý Trì Nguyệt khẽ nhíu mày hỏi.
"Hạng lão phu nhân cùng Hầu gia ồn ào muốn xem tôn tử, nhi tử, bọn ta không dám tự quyết định để cho bọn họ vào." Trương má má thành thật trả lời.
"Tiếp tục ngăn cản, đừng để bọn họ vào, sau đó phái người mời thuật sĩ nổi tiếng nhất Bình Âm huyện về đây, cứ nói là mời đến định sinh thần bát tự." Bọn họ muốn gặp thì cho bọn họ gặp sao, bọn họ khiến nàng không thoải mái, cũng đừng nghĩ được thống khoái, Lý Trì Nguyệt cũng không muốn đem nhi tử Đồ Cửu Mị khổ cực sinh hạ cho bọn hắn. Mang họ Hạng đã khiến trong lòng nàng có chút không thoải mái rồi, cũng không thể tránh được việc này. Lý Trì Nguyệt sẽ không ngốc đến nỗi đánh giá thấp sức mạnh dòng tộc, nàng có thể đắc tội mẫu tử Hạng Huy nhưng không thể đắc tội họ Hạng , nếu không đó chính là đối địch thị tộc Hạng gia, cũng là đối nghịch pháp tắc đương triều, cho dù là đương kim Hoàng Thượng cũng không thể công nhiên vi phạm phép tắc đã lưu truyền mấy nghìn năm. Trừ phi do Hoàng Thượng đặc biệt ban thưởng quốc tính, đó là vinh quang, nhưng nãi oa này vô công vô đức, dùng cái gì khiến bệ hạ đặc biệt ban thưởng quốc tính đây, cho dù là nhi tử của công chúa cũng không phải muốn ban thưởng quốc tính là có thể ban, huống hồ nàng bất quá là một quận chúa.
"Lý Trì Nguyệt, ta là phụ thân của hài tử, ngươi dựa vào cái gì không cho ta gặp hài tử?" Hạng Huy nhìn thấy Lý Trì Nguyệt đi ra liền phẫn nộ hướng Lý Trì Nguyệt tê rống, cũng không cố kỵ ngoại nhân ở đây thẳng hô khuê danh của Lý Trì Nguyệt.
"Không phải ta không muốn cho ngươi gặp, chỉ là ngày sinh bát tự của ngươi khắc Triều Nhi, không tin ngươi hỏi Phương đạo trưởng." Lý Trì Nguyệt ôn hoà nói, ngữ tốc cũng là không hoãn không vội.
"Nói bậy, ta là phụ thân của hài tử ta thế nào sẽ khắc hắn đây!" Hạng Huy không tin.
"Hầu gia, bát tự của ngài cùng hài tử này quả thật có xung khắc, ngài vốn dĩ mệnh trung không con, nếu không tại sao nạp nhiều mỹ thiếp như vậy mà đến nay vẫn không có động tĩnh, khó có được Mị phu nhân thiên mệnh vô cùng tốt, phu phu vượng tử, ngài mới có hài tử này, vẫn nên cẩn thận một chút mới tốt." Phương đạo trưởng đứng ra nói, thật ra hắn nói cũng không hoàn toàn là giả, phân nửa thật sự phân nửa giả. Hạng Huy mệnh trung quả thật đường con cái bạc nhược, nếu không phải Mị phu nhân thiên mệnh cực tốt, vượng phu vượng tử chi vận, có lẽ hài tử này quả thật là không có được, về phần xung khắc thì hoàn toàn ngược lại, Hầu gia mệnh thế nhật nhược, còn hài tử lại là cương vượng chính thịnh, ngày sau nhất định đại phú đại quý, phong hầu tấn tước, mệnh thế của Hầu gia áp không được mệnh thế của hài tử, trái lại là hài tử khắc Hầu gia. Nhưng nhi tử khắc phụ thân, không thuận hiếu đạo đối với hài tử cũng có bất lợi, phu nhân liền bảo hắn nói ngược lại. Cho dù ngày sau Hầu gia mời đạo trưởng khác đến, bản thân hôm nay nói ra cũng không xem là lừa gạt.
Hạng Huy thật ra tin hơn phân nửa. Dù sao hắn đã đến tuổi này sinh không ra nhi tử, cũng không nhiều người giống hắn, nếu không phải Đồ Cửu Mị có thai hắn cũng có chút hoài nghi bản thân sẽ tuyệt tự, dù sao mỹ thiếp nhiều như vậy, không lý do gì một đứa cũng sinh không ra. Nhìn lại, đây là Phương đạo trưởng nói, Phương đạo trưởng không chỉ nổi danh ở Bình Âm huyện, chí ít ở Hà Nam này cũng có tên tuổi, nên có thể tin vài phần, cùng lắm thì sẽ tìm thêm vài người nữa đến xem lại.
"Có thật không?" Trong lòng Hạng Huy tin hơn phân nửa, nhưng ngữ khí quả thật vô cùng do dự.
Ngữ khí Hầu gia cho dù để người khác đến xem, cũng như vậy thôi." Phương đạo trưởng vuốt râu, ngữ khí chắc chắn.
"Hắn ôm không được, vậy còn lão thân có được không?" Hạng lão phu nhân mở miệng nói.
"Lão phu nhân xác định muốn ôm sao?" Lý Trì Nguyệt nhướng mày hỏi ngược lại.
"Ngươi lời này có ý gì?" Hạng lão phu nhân luôn đa nghi nhìn Lý Trì Nguyệt, vẫn luôn cảm thấy nữ nhân này muốn bày trò gì đó.
"Phương đạo trưởng nói, hài tử này vốn là huynh đệ của Hầu gia, nhưng vì chưa đến cơ duyên nên đầu thai muộn hơn hai mươi năm, tự nhiên sẽ có một cổ oán khí, ta sợ oán khí này sẽ hướng vào ngươi." Lý Trì Nguyệt ngữ khí mềm nhẹ.
"Hắn là tôn tử của ta, làm sao lại oán đến ta, cho dù oán đến, thì đã làm sao." Hạng lão thái thật ra có chút kinh hãi, nhưng chỉ xem như Lý Trì Nguyệt đang giở trò, nha đầu này muốn cùng nàng chơi tâm kế, còn quá non.
"Nếu lão phu nhân muốn ôm tôn tử ta dĩ nhiên không ngăn, Vương ma ma mang Triều Nhi cho lão phu nhân xem, để lão phu nhân cũng hưởng một chút vui mừng ngày hôm nay." Lý Trì Nguyệt ý bảo Vương ma ma đem hài tử ôm đến cho lão phu nhân.
"Ngươi xem, hài tử này một chút cũng không giống Hầu gia, nhưng nhìn thế nào cũng thấy quen mắt, có thể hay không là cố nhân nào đó của lão phu nhân đây? Ngươi xem chỗ cổ, còn có bớt đỏ đây......" Lý Trì Nguyệt tấm tắc lấy làm kỳ lạ hỏi.
Lão phu nhân vừa định ôm lấy nghe Lý Trì Nguyệt vừa nói như vậy, nhìn kỹ, trên cổ hài tử quả nhiên có một chút bớt đỏ, lập tức bị hù dọa thu tay không dám nhận lấy, lại nhìn hài tử kia, quả thật là càng xem càng cảm thấy nhìn quen mắt, hồ ly năm đó câu dẫn lão Hầu gia trên cổ cũng có bớt đỏ, sau đó nàng thừa lúc lão Hầu gia không có mặt, quả thực đã bức tử người kia, lúc đó nàng ta còn đang mang hài tử, hài tử vốn yêu tĩnh mới vừa đến gần nàng liền lớn tiếng khóc la, mở to đôi mắt quỷ dị nhìn nàng, còn có một cổ âm lãnh cảm giác từ chân kéo đến, khiến nàng không dám bước lên ôm hài tử nữa,.
Nhưng tên đã trên dây, không thể không bắn, lão phu nhân lập tức hôn mê.
"Mẫu thân, ngươi làm sao vậy?" Hạng Huy lập tức đỡ lấy lão phu nhân sắp ngã, lo lắng hỏi.
"Lão phu nhân thân thể có bệnh nhẹ, Hầu gia còn không tiễn lão phu nhân quay về viện nghỉ ngơi." Lý Trì Nguyệt trong lòng cười nhạt, quả nhiên là người làm nhiều chuyện trái lương tâm, ngay cả tôn tử cũng không dám bế, tốn chút tâm tư, hỏi thăm một chút chuyện các sủng thiếp trước đây ở hầu phủ thò có gì khó?
Vì vậy, Hạng Huy đỡ mẫu thân hắn cùng những người khác vội vã rời đi biệt viện của Lý Trì Nguyệt.
"Hầu gia bên kia, ta nói ngược lại cũng là thật, nhưng lão phu nhân, ta sợ đến lúc đó sẽ lộ ra, tiểu thế tử đại phú đại quý chi mệnh, làm sao lại là oán quỷ sờ đầu đây!" Sau khi Hạng Huy cùng Hạng lão phu nhân rời khỏi, Phương đạo trưởng có chút lo lắng nói.
"Yên tâm nàng nhất định sẽ không cho người nghiệm chứng, nàng làm nhiều việc trái lương tâm, chẳng lẽ còn sợ quá ít người biết sao?" Lý Trì Nguyệt cười nhạt nói.
Phương đạo trưởng ngẫm lại, cũng hiểu được phu nhân nói rất có đạo lý.
----------------------------------------

Chương 74

Lý Trì Nguyệt đuổi mẫu tử Hạng gia đi liền quay về phòng, nhìn thấy Đồ Cửu Mị đang ngồi nhìn một bàn đồ bổ nhíu mày.
"Không phải đều là thịt sao, thế nào lại không vui?" Lý Trì Nguyệt ngồi bên giường hỏi.
"Thịt đều là thịt, nhưng không để muối ăn...." Đồ Cửu Mị bĩu môi, đều là thịt không để muối, làm sao có thể vui nổi đây?
"Xảy ra chuyện gì?" Lý Trì Nguyệt hỏi Trương má má bên cạnh, phòng bếp sẽ không phạm sai lầm sơ đẳng như vậy.
"Trong tháng, không thể ăn muối, đây chính là quy tắc, nếu không tư thái sẽ rất khó khôi phục, Mị phu nhân bây giờ còn trẻ tuổi, nếu như chú ý khôi phục tư thái trước khi sinh cũng không phải không có khả năng, trừ phi Mị phu nhân không để tâm đến dung mạo cùng tư thái của mình." Trương má má mở miệng nói, nói như thế nào Mị phu nhân cũng là quận chúa hưởng dụng, dĩ nhiên không thể ủy khuất quận chúa, dưới sự quản chế nghiêm ngặt của nàng, Mị phu nhân hẳn là có thể khôi phục tư thái trước khi sinh, cho dù không thể hoàn toàn khôi phục chí ít cũng không kém nhiều lắm.
Đồ Cửu Mị vừa nghe lập tức sờ một chút cái bụng đã nhỏ lại của mình, đến bây giờ nàng cũng không dám nhìn bụng mình, nàng đương nhiên là muốn khôi phục tư thái trước đây, tư thái như bậy giờ nàng sợ bản thân không xứng với phu nhân, vì xứng đôi với phu nhân không ăn muối thì không ăn đi, bất quá nàng vẫn rất lo lắng bản thân không thể khôi phục được tư thái trước đây.
"Phu nhân, ngươi sẽ không ghét bỏ ta biến dạng chứ?" Đồ Cửu Mị nhìn phu nhân, vô hạn ai oán hỏi, không vui, rất không hài lòng.
Ánh mắt của Lý Trì Nguyệt quét qua Đồ Cửu Mị một chút, nàng đang tưởng tượng Đồ Cửu Mị giống như mấy phụ nhân sau khi sinh hài tử, thân thể biến tròn, như vậy cũng quá phiền chán rồi, một mỹ nhân đang êm đẹp sao có thể như vậy mà phá hủy đây!
"Nhất định sẽ ghét bỏ, như vậy quá xấu rồi." Lý Trì Nguyệt không khách khí nói thẳng, cho Đồ Cửu Mị biến thành dáng vẻ đó, nàng cũng chỉ có thể ủy khuất bản thân, nếu không có thể có làm gì nữa, đến bây giờ nàng nguyện ý chủ động thân cận cũng chỉ có Đồ Cửu Mị lẽ nào thực sự phải thanh tâm quả dục cả đời sao?
Đồ Cửu Mị cảm thấy ngực bị cắm một đao, phu nhân thật đáng ghét, cho dù như vậy cũng không cần phải nói trực tiếp ra đi, cho dù nói dối người ta thì người ta cũng vui lòng mà.
"Phu nhân thế nào cũng giống như nam tử bình thường đây, chỉ thích mỹ sắc của người ta." Đồ Cửu Mị chỉ vào Lý Trì Nguyệt bất mãn lên án, nàng không vui, rất không hài lòng!
"Không thích mỹ sắc của ngươi, ngươi còn có cái gì khác khiến ta thích đây?" Lý Trì Nguyệt mỉm cười hỏi ngược lại.
Đồ Cửu Mị không có gì để nói, thật đúng là đáp không được, nàng không thông minh, cầm kỳ thư họa không tinh thông, lại không hiền huệ, chỉ biết ăn thịt, quả thật là không có gì để phu nhân thích, sai, phu nhân vẫn thích mị hương trên người nàng.
"Không phải ngươi luôn thích mùi hương trên người ta sao?" Đồ Cửu Mị nói xong lại có vài phần chột dạ, cái đó và thích mỹ sắc dường như cũng kém không nhiều lắm.
"Ta đây trước ngửi thử xem, mùi hương có thay đổi hay không." Lý Trì Nguyệt nghiêng người đến, Đồ Cửu Mị có chút khẩn trương, cũng sợ phu nhân ngửi ra khác lạ gì đó trên người, nàng thật sự không có ưu điểm gì, nếu như cũng không thơm, Đồ Cửu Mị cũng không biết bản thân nên làm cái gì bây giờ.
Lý Trì Nguyệt cảm thấy sau khi Đồ Cửu Mị sinh hài tử vị đạo trên người lại có một chút biến hóa rất nhỏ, cổ mùi hương trên người mang theo một chút mùi sữa nhưng vẫn rất dễ ngửi, Lý Trì Nguyệt cảm thấy vị đạo trên người Đồ Cửu Mị vô luận biến hóa thế nào dường như đều là loại vị đạo mà nàng thích, cũng không biết vốn dĩ nàng thích mùi hương này hay là do nàng thích Đồ Cửu Mị nên mới cảm thấy vị đạo này khiến nàng yêu thích.
"Thế nào?" Đồ Cửu Mị vô cùng khẩn trương hỏi.
"Vị đạo có chút thay đổi." Lý Trì Nguyệt vùi trước ngực Đồ Cửu Mị, dùng khuôn mặt cọ cọ bộ ngực, chỉ cảm thấy ngực lại lớn hơn không ít, hơn nữa mùi sữa càng đậm, nhưng dường như không còn mềm mại như bình thường, có chút cứng rắn.
Đồ Cửu Mị vừa nghe, trong lòng giống như bị đá đè, rầu rĩ trầm nặng, nhưng qua hồi lâu cũng không nhìn thấy phu nhân từ trước ngực nàng rời khỏi, lại có một chút âm thầm may mắn, phu nhân không rời đi, hẳn là không ghét vị đạo trên người nàng.
"Ngực thế nào lại cứng như vậy?" Lý Trì Nguyệt dùng tay xoa nắn một chút, Đồ Cửu Mị ăn đau kinh hô một tiếng.
"Đau!" Đồ Cửu Mị bị phu nhân nhắc tỉnh, liền nhớ đến sáng sớm thức dậy ngực hơi trướng,l trải qua nửa ngày lại càng trướng, sờ vào cũng cứng.
"Sao lại đau?" Lý Trì Nguyệt có chút lo lắng hỏi.
"Không biết, sáng sớm thức dậy thì đã có chút trướng lên, hiện tại càng đau nhức." Đồ Cửu Mị xấu hổ.
" Mị phu nhân nhất định là trướng sữa rồi." Vương ma ma Có kinh nghiệm mở miệng nói.
"Có cách gì không?" Lý Trì Nguyệt khẽ nhíu mày, sinh một hài tử còn có nhiều như việc phiền lòng như vậy, nghĩ đến bản thân không thể sinh ngược lại cũng không phải chuyện xấu.
"Nếu không thì , trước để tiểu thế tử hấp thông một chút, nếu vẫn trướng thì sẽ vô cùng khó chịu, sau đó để Triệu đại phu kê một chút thuốc lui sữa." Vương ma ma đề nghị.
"Như vậy đi." Lý Trì Nguyệt gật đầu, Vương ma ma liền bế hài tử đến.
Khuôn mặt Đồ Cửu Mị ửng đỏ, thì ra phải cho bú, nhưng cảm giác hảo xấu hổ.
"Mị phu nhân, kéo áo xuống, ta dạy cho ngươi cách bế hắn uy sữa." Vương ma ma đưa hài tử cho Đồ Cửu Mị.
Đồ Cửu Mị chỉ cảm thấy khuôn mặt xấu hổ đến khô nóng vô cùng, không phải đâu, phu nhân còn đang trong phòng Vương ma ma cũng ở đây, cứ như vậy kéo áo uy sữa? Đồ Cửu Mị làm thế nào cũng không có dũng khí đem áo kéo xuống.
"Mị phu nhân, mời kéo áo xuống." Vương ma ma thúc giục.
Đồ Cửu Mị chỉ cảm thấy không trâu bắt chó đi cày, kéo dài hồi lâu mới đem áo kéo ra, sau đó Vương ma ma đem hài tử nhét vào trong tay nàng, nàng ôm hài tử giống như ôm con rối, bị Vương ma ma lôi kéo điều chỉnh tư thế nàng cảm giác phu nhân một mực chăm chú nhìn, Đồ Cửu Mị chỉ cảm thấy đỉnh đầu cũng sắp bóc hơi rồi. Tuy rằng bị phu nhân sờ ngực qua nhưng đó đều là cách quần áo, cùng lúc này hoàn toàn bất đồng.
Lý Trì Nguyệt không có gì làm đương nhiên là chăm chú nhìn xem toàn bộ quá trình, không biết có phải do trướng sữa hay không, ngực rất lớn, phấn phấn nộn nộn, rất giống bánh bao, thoạt nhìn cũng có vẻ ngon miệng như bánh bao.
Sau khi Hạng Cảnh Triều bắt đầu mút, Vương ma ma mới lui lại đứng bên cạnh Đồ Cửu Mị, sau đó Vương ma ma cũng chăm chú quan sát, còn có Trương má má vừa rồi vẫn chưa ra ngoài, Đồ Cửu Mị chỉ cảm thấy vạn phần không được tự nhiên, liền đem ánh mắt xin giúp đỡ nhìn phu nhân.
"Các ngươi ra ngoài trước đi, có việc ta sẽ gọi các ngươi." Lý Trì Nguyệt nhìn thấy Đồ Cửu Mị không được tự nhiên liền đuổi Trương má má cùng Vương ma ma đi ra ngoài.
Vì vậy gian phòng chỉ còn mẫu tử ba người, Lý Trì Nguyệt chỉ là nhìn, không hề lên tiếng, tiểu tử kia bú sữa đến hài lòng, lúc thì dùng hai tay khoát lên trước ngực mẫu thân hắn, vô ý thức sờ soạng, chỉ sợ uống không được. Lý Trì Nguyệt nhìn thấy có chút chói mắt, tiểu tử này không phải là học phụ thân hắn chứ, nhỏ như vậy mà đã sắc rồi, phải lập tức vứt hắn cho nhũ mẫu mới được, Đồ Cửu Mị là của nàng, ai cũng không chuẩn chiếm tiện nghi, coi như là nhi tử cũng không được.
Trẻ sơ sinh sức ăn hữu hạn, sau khi hấp xong một bên liền no rồi, sau đó vẻ mặt thỏa mãn mà ngủ, lay thế nào cũng không tỉnh. Nhưng ngực bên kia của Đồ Cửu Mị vẫn trướng đến phát đau, việc này là Đồ Cửu Mị phiền muộn hỏng rồi.
"Làm sao bây giờ, bên này vẫn rất đau." Đồ Cửu Mị hỏi phu nhân.
"Ta giúp ngươi nặn ra." Lý Trì Nguyệt cảm thấy bản thân đối với Đồ Cửu Mị rất tốt, còn tự mình động thủ giúp nàng, cho dù nàng có lòng muốn ăn đậu hũ cũng là việc bình thường.
"Không cần, tự ta làm được rồi." Đồ Cửu Mị cảm thấy uy sữa bị phu nhân nhìn thấy đã đủ cảm thấy khó xử rồi, phu nhân còn dự định tự mình đem sữa trướng bên trong nặn ra, nghĩ đến Đồ Cửu Mị cảm thấy khuôn mặt cũng sắp thiêu cháy.
"Cứ như vậy đi." Lý Trì Nguyệt thuộc trường phái hành động, tính tình lại bá đạo, đâu cho phép Đồ Cửu Mị nói không, liền cầm một thứ để đựng, bò đến trên giường.
Rốt cuộc là trướng từ trước, đừng nói nặn, chỉ cần hơi dùng sức thì Đồ Cửu Mị đã đau muốn chết, căn bản nặn không ra bao nhiêu, cuối cùng hai người bốn mắt nhìn nhau, nhất thời thúc thủ vô sách, cuối cùng gọi Vương ma ma đến hỏi cũng không tìm ra biện pháp nào tốt.
"Nếu không, quận chúa giúp Mị phu nhân hút ra đi....." Nói cho cùng hai người cũng đã là loại quan hệ đó rồi, hấp một chút cũng không có gì đi, nói gì đi nữa đây là sơ nhũ, đại bổ, quận chúa thân thể yếu đuối, tẩm bổ cũng tốt.
Đề nghị này không chỉ khiến khuôn mặt Đồ Cửu Mị đỏ bừng, mà ngay cả khuôn mặt Lý Trì Nguyệt cũng có chút ửng hồng, cái này cũng quá xấu hổ đi!
--------------------------------------------

Chương 75

"Không được!" Lý Trì Nguyệt đỏ mặt xong, lập tức cự tuyệt, nàng tuyệt đối sẽ không làm, chuyện này quá xấu hổ.
"Vậy chỉ có thể chậm rãi nặn ra." Vương ma ma ngẫm lại cũng đúng, đây không phải chuyện quận chúa nhà nàng sẽ làm.
"Không còn biện pháp nào tốt hơn sao?" Đồ Cửu Mị vừa rồi bị phu nhân nặn đến sợ rồi, Đồ Cửu Mị chỉ cảm thấy sinh hài tử thật đúng là một tai họa, sinh xong kiếp nạn vẫn chưa kết thúc, không dứt.
"Thật ra, vị sữa trên người Mị phu nhân không thuần, hẳn là sẽ không khó ngửi." Vương ma ma nói với quận chúa nhà mình, người bình thường quả thật chịu không nổi mùi sữa, nhưng sữa của Mị phu nhân dường như không thuần, chí ít nàng không ngửi được mùi gay mũi nào đó, Vương ma ma vẫn cảm thấy sơ nhũ cứ như vậy mà vắt bỏ có chút đáng tiếc.
Lý Trì Nguyệt cảm thấy Vương ma ma quan tâm sai trọng điểm rồi , trước không nói sữa đó có mùi hay không, chỉ nghĩ đến tình cảnh đó, Lý Trì Nguyệt liền cảm thấy quá xấu hổ.
"Nói chung ta sẽ không làm chuyện như vậy." Lý Trì Nguyệt kiên định lập trường.
Đồ Cửu Mị nhìn thấy phu nhân cự tuyệt kiên định như vậy, thẹn thùng thối lui, trái lại có chút mất mát, nhưng nghĩ lại chuyện này quả thật không phải là chuyện phu nhân sẽ làm, bất quá nếu đổi ngược lại là nàng, cho dù là xấu hổ cùng thẹn thùng nàng cũng sẽ làm vì phu nhân.
"Chỉ có thể dùng khăn nóng chườm lên, thay Mị phu nhân xoa bóp, cũng chỉ có thể như vậy thôi." Vương ma ma cũng không khuyên quận chúa nhà mình nữa, quận chúa tự phụ kiên quyết không vì Mị phu nhân mà ủy khuất bản thân.
"Ngươi trước tiên lui xuống đi." Lý Trì Nguyệt vẫn rất thích dùng tay giúp đỡ Đồ Cửu Mị, tuy rằng quả thật cũng rất lao lực.
Vương ma ma liền ôm tiểu thế tử ngủ say yên lặng lui ra.
Đồ Cửu Mị nhìn thấy vắt cả nửa ngày mới cực lực vắt ra một chút, nàng thì đau muốn chết, nàng hiện tại thực sự rất hy vọng phu nhân thay nàng hút ra, như vậy không đau mà còn bớt việc, cho nên Đồ Cửu Mị khuôn mặt đỏ bừng nhìn phu nhân, ánh mắt yên lặng xin giúp đỡ muốn bao nhiêu câu người thì có bấy nhiêu câu người.
"Vậy tiếp tục vắt đi." Lý Trì Nguyệt kiên trì, Đồ Cửu Mị đỏ mặt nhìn nàng như vậy làm gì, nhìn nàng nàng cũng sẽ không hút, vui đùa cái gì, nàng so với Đồ Cửu Mị còn lớn hơn vài tuổi, loại chuyện xấu hổ này làm sao có thể làm được đây! Nói gì đi nữa, vừa nghĩ đến hấp sữa của Đồ Cửu Mị, Lý Trì Nguyệt liền cảm thấy khô nóng đến hoảng hốt, lập tức tránh né ánh mắt của Đồ Cửu Mị.
Đồ Cửu Mị nhìn thấy phu nhân vùi đầu chuyên tâm thay nàng xoa ngực, không nhìn nàng, liền đưa tay kéo tay ao phu nhân một chút.
"Phu nhân....." Đồ Cửu Mị nhỏ giọng gọi, xấu hổ muốn nói lại thôi, nàng thực sự nói không nên lời thỉnh cầu xấu hổ như vậy nhưng nàng thực sự hy vọng phu nhân hút ra giúp nàng mà.
Lý Trì Nguyệt giả vờ không nghe thấy.
"Phu nhân!" Đồ Cửu Mị tức giận, không khỏi đề cao âm lượng, phu nhân rõ ràng nghe thấy được, cũng rõ ràng biết mục đích nàng gọi phu nhân , phu nhân chính là giả như không biết.
"Gọi ta cũng vô dụng, ta thế nào cũng không hút." Lý Trì Nguyệt muốn giả ngu cũng không thể giả được nữa chỉ đành lần thứ hai minh xác cự tuyệt.
Đồ Cửu Mị nhìn thấy phu nhân không hề thương lượng mà cự tuyệt, chỉ cảm thấy trong lòng khó chịu, nàng đã biết mà, phu nhân không thèm để ý nàng.
"Ta đã biết ngươi không quan tâm đến ta, ngươi chỉ quan tâm hài tử, ta đã biết ngươi chỉ thích hài tử, không thích ta, lúc đó sao ngươi không chọn hài tử mà chọn ta làm gì, nếu vậy bây giờ ta cũng sẽ không khó chịu...." Chiêu này của Đồ Cửu Mị chính là học theo mẫu thân, mẫu thân nàng bưu hãn, lúc phụ thân chịu không nổi sẽ rống mẫu thân một hai câu, sau đó mẫu thân sẽ bắt đầu khóc lóc om sòm, một bên khóc một bên lên án, muốn bao nhiêu đáng thương thì có bấy nhiêu đáng thương, sau đó phụ thân lập tức mềm mại xuống, bắt đầu dỗ dành, bắt đầu nhân nhượng mẫu thân nàng, tuy rằng nàng không biết chiêu này đối với phu nhân có tác dụng hay không. Tuy rằng trong lòng nàng rõ ràng biết phu nhân quan tâm nàng, nếu không lúc đó cũng sẽ không chọn giữ lại nàng.
"Câm miệng!" Trong lòng Lý Trì Nguyệt biết rõ người nào đó đang thị sủng mà kiêu, nhưng nghe vào vẫn cảm thấy rất khó chịu, cuối cùng vẫn là chịu không nổi lạnh giọng trách mắng.
Đồ Cửu Mị bị một tiếng này làm cho viền mắt đỏ lên, thoạt nhìn lập tức sẽ rơi nước mắt, chỉ cảm thấy trong lòng càng thêm không phải tư vị.
Lý Trì Nguyệt nhìn thấy đôi mắt Đồ Cửu Mị đỏ lên, cảm giác luống cuống càng sâu.
"Đừng khóc, trong tháng không được khóc, khóc đôi mắt sẽ mù." Vừa rồi nàng đã tìm ma ma hỏi qua tất cả chuyện cần chú ý trong tháng, chuyện thứ nhất chính là không thể khóc.
"Mù thì mù đi, nói cho cùng không ai quan tâm." Đồ Cửu Mị bình sứt không sợ vỡ, sau đó nước mắt trượt xuống.
"Ngươi làm sao biết ta không quan tâm." Lý Trì Nguyệt đưa tay thay Đồ Cửu Mị lau nước mắt, nàng dường như càng lúc càng không chịu nổi nha đầu này khóc rồi, đây không phải chuyện tốt.
"Ngươi cũng không thay người ta hút ra, còn dữ với người ta...." Đồ Cửu Mị tiếp tục lên án.
"Kéo áo ra đi." Lý Trì Nguyệt thở dài một hơi, thỏa hiệp.
Đồ Cửu Mị nhìn thấy phu nhân thỏa hiệp, lần này đổi lại là nàng xấu hổ, cảm giác hảo ngượng ngùng, nhưng lại hảo hài lòng, vì vậy Đồ Cửu Mị xấu hổ kéo áo ra.
Lý Trì Nguyệt nhìn thấy Đồ Cửu Mị mị nhãn ngậm xuân, thầm nghĩ không cần xem chuyện này như hút sữa, coi như ăn đậu hũ là được rồi, nghĩ như vậy Lý Trì Nguyệt cuối cùng cũng tự tại một ít, sau đó cúi đầu đem khỏa ngực đầy ấp ngậm trong miệng.
Đồ Cửu Mị nhìn thấy phu nhân chôn trước ngực hấp sữa, hảo ngượng ngùng a, ngượng đến ngay cả chân răng đều đỏ, bất quá nàng dường như thấy bên tai phu nhân cũng đỏ bừng, thì ra phu nhân cũng cảm thấy xấu hổ giống như nàng, khó có được phu nhân cũng sẽ xấu hổ, nàng thích dáng vẻ phu nhân xấu hổ, đáng tiếc không thể nhìn thấy khuôn mặt phu nhân.
Thật ra người vẫn luôn cảm thấy có một số chuyện khiến bản thân khó xử nhưng sau khi làm rồi sẽ phát hiện thật ra so với chính mình tưởng tượng dễ dàng hơn rất nhiều, chỉ là do bản thân luôn tự dựng lên rào cản trong lòng mà thôi. Lý Trì Nguyệt buông bỏ trở ngại trong lòng hấp khỏa ngực ách tắc kia, tóm lại, thật ra cũng không phải là chuyện không thể chấp nhận.
Ban đầu Lý Trì Nguyệt còn có thể đem sữa hút ra nhả vào trong vật chứa nhưng sau đó lại ngại phiền phức, trực tiếp nuốt xuống, nói cho cùng sữa này không thuần, nếu không cho dù nàng có thích hơn thì cái mũi mẫn cảm cũng chịu không nổi, trái lại có chút giống như vị sữa dê, có chút ngọt.
Đồ Cửu Mị nhìn thấy phu nhân dĩ nhiên đem sữa nuốt vào, càng xấu hổ đến khuôn mặt cũng sắp thiêu cháy, nhưng trong lòng lại cảm thấy vui mừng, vẫn luôn cảm thấy cùng phu nhân thân mật không ít.
"Phu nhân... Dường như được rồi...." Giọng nói của Đồ Cửu Mị đại khái so với muỗi chỉ lớn hơn một chút, nàng cảm thấy tốt hơn rồi, nhưng phu nhân vẫn đang hấp, nàng xấu hổ gọi phu nhân.
Lý Trì Nguyệt trái lại không nghĩ bậy, chỉ là chuyên tâm vì Đồ Cửu Mị bài ưu giải nạn, nhưng ngẩng đầu thấy Đồ Cửu Mị vẻ mặt đỏ bừng, mị thái tẫn nhiên trong lòng liền nổi lên một ít tà niệm.
"Được hấp thoải mái sao?" Lý Trì Nguyệt buông ngực Đồ Cửu Mị ra, nhưng tay lại xoa nắm khố đầy ắp đến quá phận của Đồ Cửu Mị, ngữ khí ngả ngớn. Cũng không biết có phải do Đồ Cửu Mị trời sinh mị nhan đôi mắt con như bán nguyệt hay không, hơi chút đỏ mặt liền cảm thấy như đang câu người.
Đồ Cửu Mị nghe vậy không dám trả lời, phu nhân thế nào lại hỏi chuyện xấu hổ một cách trắng trợn như vậy, nàng vẫn luôn cảm thấy phu nhân lúc này cực kỳ giống đăng đồ tử, hơn nữa cảm giác được tay của phu nhân xoa nắn trước ngực, động tác vuốt ve so với lúc nãy vắt sữa hoàn toàn bất đồng, quả thật là xấu hổ đến không thể xấu hổ hơn.
"Trả lời ta." Lý Trì Nguyệt cũng không cho phép Đồ Cửu Mị không đáp, nàng khổ cực thay nàng ấy hấp sữa thế nào cũng phải đòi lại một chút, không phải sao? Thế nào cũng phải để nàng đùa đến hài lòng mới được, nàng hư hỏng nắm lấy hoa đỉnh, xấu xa nhéo nhẹ.
Phu nhân thật xấu, biết rõ người ta xấu hổ đến hoảng hốt mà còn bắt người ta trả lời, thực sự trả lời không ra a, phu nhân vừa rồi hấp sữa cảm thấy xấu hổ chạy đi đầu rồi?
"Ân?" Lý Trì Nguyệt hơi cố sức nhéo một cái, Đồ Cửu Mị ăn đau, phu nhân lại khi dễ người!
"Thoải mái...." Đồ Cửu Mị chỉ có thể khuất phục dưới dâm uy của phu nhân, sữa ách bên trong được hấp thông có thể không thoải mái sao, nhưng Đồ Cửu Mị không hiểu ngón tay phu nhân thoải mái hay là sữa được hấp thông nên thoải mái.
Lý Trì Nguyệt thoả mãn với câu trả lời của Đồ Cửu Mị, bất quá nàng cũng không dự định cứ như vậy buông tha Đồ Cửu Mị, bàn tay trên hai khỏa đầy đặn kia vẫn không thu lại, chuẩn bị tiếp tục trêu đùa.
"Phu nhân....." Đồ Cửu Mị chỉ cảm thấy cảm giác hiện tại cùng vừa rồi hoàn toàn bất đồng, cảm giác thoải mái nhưng lại bất đồng, lúc này mới hậu tri hậu giác phản ứng đến phu nhân vừa rồi nói thoải mái có thể là chỉ chuyện này.
Lý Trì Nguyệt không dám cố sức, chỉ sợ đem sữa nặn ra, thầm nghĩ, vẫn nên để đại phu kê thuốc lui sữa cho Đồ Cửu Mị, Hầu phủ không phải ít nhũ mẫu, không cần Đồ Cửu Mị tự mình khổ cực uy sữa, nói gì đi nữa, năm ba ngày thỉnh thoảng trướng sữa cũng rất phiền, chí ít giống như lúc này cũng không cần cẩn cẩn dực dực.
-----------------------------------------

Chương 76

Lý Trì Nguyệt nhìn Đồ Cửu Mị, ánh mắt Đồ Cửu Mị vẫn luôn lộ ra một cổ cảm giác câu người, tâm niệm khẽ động, nàng ngẩng đầu đem môi dán lên môi Đồ Cửu Mị.
Đồ Cửu Mị thoáng chốc mê man, đầu óc chỉ còn lại một ý niệm, phu nhân lại hôn nàng, lại chủ động hôn nàng, ý niệm này vô hạn tuần hoàn, thẳng đến đầu lưỡi của phu nhân tiến đến nàng mới phản ứng, phản ứng kịp liền lập tức đáp lại phu nhân, thậm chí có xu thế đảo khách thành chủ, hơn nữa tay nàng bất giác ôm lấy thắt lưng của phu nhân, lung tung vuốt ve trên lưng phu nhân, bởi vì không có kinh nghiệm cho nên cũng không biết chính xác phải làm thế nào, toàn bộ chỉ dựa vào bản năng.
Lý Trì Nguyệt cảm giác bản thân bị đảo chủ thành khách, trong lòng thầm nghĩ Đồ Cửu Mị nha đầu này tính tình nhu nhuyễn nhưng trên phương diện nữ sắc một chút cũng không nhuyễn quả thật là háo sắc, đối với việc này rất nhiệt tình, nha đầu này trong nhiệt tình lại lộ ra một cổ cường thế, dường như có chút bá đạo rồi.
Lý Trì Nguyệt tuyệt không thừa nhận bản thân ở phương diện này yếu kém hơn Đồ Cửu Mị, lúc sắp không thở nổi nàng liền cắn môi Đồ Cửu Mị, quả thực bức Đồ Cửu Mị buông nàng ra.
Đồ Cửu Mị ăn đau, theo bản năng buông ra, nhìn phu nhân với vẻ mặt khó hiểu, rõ ràng là phu nhân chủ động hôn nàng thế nào lại cắn nàng, phu nhân thật đúng là âm tình bất định. Bất quá nhìn môi phu nhân bị nàng hôn sưng đỏ, thật mê người, làm sao bây giờ, nàng còn muốn hôn phu nhân, vẫn luôn cảm thấy đầu lưỡi của phu nhân so với thịt còn ngon hơn!
"Phu nhân, rõ ràng là ngươi hôn người ta trước mà, vì sao còn cắn người ta?" Đồ Cửu Mị bất mãn lên án, người ta vẫn chưa hôn đủ, tuy rằng không cắn xuất huyết nhưng cũng rất đau a!
"Muốn cắn thì cắn, nào có nhiều cái vì sao như vậy?" Lý Trì Nguyệt bày ra dáng vẻ bá đạo ta chính là tùy hứng làm bậy, nói cho cùng ngươi cũng không làm gì được ta, nàng không thể nói cho Đồ Cửu Mị biết bởi vì nàng bị hôn đến không thở nổi nên mới cần tách ra để thở. Nha đầu này tính xâm lược quá mạnh mẽ rồi, nàng có chút lo lắng ngày sau ở trên giường không thể khống chế được Đồ Cửu Mị nữa, Lý Trì Nguyệt cường ngạnh thế nào lại nguyện ý thừa nhận đây. Nàng thích gắt gao chèn ép Đồ Cửu Mị , nhưng vừa nghĩ đến ngày sau trên giường áp không được Đồ Cửu Mị liền có một chút luống cuống.
"Vậy ta muốn hôn phu nhân, có phải cũng có thể muốn hôn thì hôn không?" Đồ Cửu Mị vô cùng phì đảm nói, hừ, phu nhân lại ỷ thế hiếp người.
"Không được!" Lý Trì Nguyệt nghĩ cũng không cần nghĩ liền cự tuyệt, nến để nha đầu này tiếp tục lớn mật , đại khái sẽ vô pháp vô thiên.
"Phu nhân, ngươi đã nói, ta muốn thì có thể hôn, ngươi không thể nói không giữ lời." Đồ Cửu Mị còn nhớ rõ ràng đây chính là chuyện phu nhân đã đáp ứng nàng.
"Quên rồi!" Lý Trì Nguyệt khinh miêu đạm tả, trực tiếp nuốt lời.
Đồ Cửu Mị tức giận, nghiêng người đem Lý Trì Nguyệt đặt ở dưới thân, sau đó không hề nghĩ ngợi trực tiếp hôn xuống, nàng không chuẩn phu nhân nuốt lời.
Quả nhiên là kẻ thích ăn thịt, khí lực trái lại không nhỏ, Lý Trì Nguyệt bị ép đến có chút không thể động đậy, chỉ có thể bị Đồ Cửu Mị cưỡng hôn, nàng càng khẳng định cảnh tượng bị thảm của bản thân sau này, nha đầu này sắc tâm không hề nhỏ.
"Đừng hồ đồ, ngươi còn đang trong tháng." Lý Trì Nguyệt chỉ có thể vận dụng võ công đã học, đẩy Đồ Cửu Mị ra, nàng cho đến bây giờ chưa bao giờ cảm thấy may mắn vì bản thân đã học võ công như lúc này, nếu không thật sự chỉ có thể để nha đầu này muốn làm gì thì làm.
"Hôn một chút đi mà, chỉ một chút...." Đồ Cửu Mị làm nũng, nàng nhìn thấy mạnh bạo không được lập tức chuyển sang mềm nhẹ, trong lòng có cảm giác phiền muộn giống như thịt béo đến miệng lại bay đi, phu nhân thoạt nhìn yếu đuối thế nào lại có thể đẩy nàng ra, chuyện này không hợp lý!
"Không được hồ đồ!" Lý Trì Nguyệt nhẹ xích một tiếng sau đó đứng dậy chỉnh đốn quần áo mất trật tự của bản thân.
"Phu nhân mỗi lần đều như vậy, chỉ cho châu quan phóng hỏa, không cho bách tính đốt đèn." Đồ Cửu Mị vô cùng bất mãn, trong lòng nàng vẫn nhớ thương miếng thịt béo là phu nhân.
"Những lời này cũng biết nói, xem ra thời gian qua quả thật không uổng công học tập, nếu như ngươi buồn chán ta còn có thể dạy ngươi đọc sách viết chữ." Lý Trì Nguyệt biết Đồ Cửu Mị trong tháng buồn chán liền muốn lưu lại bồi nàng.
"Được rồi." Tuy rằng hôn phu nhân không được có chút mất mát, nhưng phu nhân cùng nàng cũng tốt, vừa rồi phu nhân đi ra ngoài nàng cũng buồn chán sắp chết, tuy rằng đọc sách vết chữ cũng thú vị gì.
"Ngươi nằm nghe là được rồi, ta đọc chút văn chương cho ngươi nghe." Lý Trì Nguyệt nghĩ đến Vương ma ma căn dặn không thể ngồi lâu, không thể dùng mắt quá độ, vì vậy liền lựa chọn đọc văn chương cho Đồ Cửu Mị nghe, tuy rằng nha đầu này không nhất định sẽ nghe hiểu, nhưng nghe nhiều, lâu ngày dài tháng cũng sẽ hiểu.
"Tốt." Đồ Cửu Mị mừng rỡ đáp ứng.
"Bắc Minh hữu ngư, kỳ danh vì côn, côn chi đại, bất tri kỳ kỳ thiên lý dã. Hóa nhi vi điểu, kỳ danh nhi bằng, bằng chi bối, bất tri kỳ kỷ thiên lý dã, nộ nhi phi, kỳ dực nhược thùy thiên chi vân....." Lý Trì Nguyệt tiện tay từ giá sách rút một quyển, bắt đầu đọc cho Đồ Cửu Mị nghe.
Nội dung văn chương, Đồ Cửu Mị nghe không hiểu bao nhiêu , chỉ cảm thấy phu nhân đọc văn chương so với người khác hát xướng còn êm tai hơn, giọng nói ôn nhu thật là dễ nghe, hơn nữa dáng vẻ phu nhân chăm chú đọc văn chương cũng rất mê người, cổ khí tức văn nhã đó Đồ Cửu Mị chưa bao giờ nhìn thấy ở người khác, so sánh giữa muội muội cùng phu nhân thì cảm giác cũng rất bất đồng, Đồ Cửu Mị nhìn đến ánh mắt đều luyến tiếc dời đi, nàng thật muốn cả đời cứ như vậy cùng phu nhân trôi qua, rất hạnh phúc.
Có phu nhân bên cạnh, thời gian trong tháng của Đồ Cửu Mị cũng không khó qua, thậm chí so với dự đoán còn tốt đẹp hơn, tuy rằng thái độ của phu nhân có đôi khi lạnh lùng đạm nhạt nhưng Đồ Cửu Mị chính là cảm thấy phu nhân đối với nàng ôn nhu không ít, tuy rằng không phải có cầu tất ứng nhưng cầu mười việc thì cũng đáp ứng chín.
Một ngày nào đó lúc vừa ra tháng, Vương ma ma bế tiểu thế tử tiến đến liền thấy quận chúa cùng Mị phu nhân hôn đến khó tách khó rời, sau đó nàng liền kéo quận chúa nhà nàng âm thầm nói chuyện.
"Quận chúa, tuy rằng đã ra tháng, nhưng Mị phu nhân rốt cuộc là đã sinh hài tử, đối với thân thể có tổn hại, không nên nóng lòng, tốt nhất là chờ thêm hai tháng nữa hãy viên phòng, nói gì đi nữa, thân thể Mị phu nhân còn chưa hoàn toàn khôi phục, còn phải tĩnh dưỡng điều trị một thời gian, các nương nương trong cung cũng đều là như vậy."
"Trong tháng qua đi không phải đã xong rồi sao, còn cần điều trị thế nào?" Bị người khác cho rằng háo sắc, thật ra trong lòng Lý Trì Nguyệt cũng có chút khô nóng, nhưng ngoài mặt vẫn bất động thanh sắc.
"Quận chúa không hiểu, việc này giao cho ta và các ma ma khác là được rồi, các nương nương trong cung đều là như vậy." Vương ma ma dĩ nhiên xấu hổ chi tiết nói chuyện khuê phòng với một hoàng hoa khuê nữ như quận chúa. Nói gì đi nữa, Mị phu nhân là nữ nhân của quận chúa, sinh qua hài tử đáng ra sẽ bị ghét bỏ nhưng khó có được quận chúa có thể thích một người, cũng chỉ có thể để nàng phục hồi tư thái hoàn mỹ như trước mới không ủy khuất quận chúa nhà nàng. Lý Trì Nguyệt có những lão bộc trung thành và tận tâm, lại là người từ trong cung ra, cuộc sống ngày sau của Lý Trì Nguyệt cùng Đồ Cửu Mị muốn bất hạnh cũng khó khăn.
"Nga." Việc này nàng không hiểu nhiều, để các lão bộc lo liệu đi thôi, dù sao mẫu phi của nàng cũng là như vậy.
Vì vậy, Đồ Cửu Mị liền giống như mới vừa vào Hầu phủ, được các lão ma ma bên cạnh phu nhân gọi đi, Tiền ma ma là người phụ trách chỉ đạo khôi phục tư thái cho các nương nương trong cung sau khi sinh, không chỉ muốn khôi phục tư thái, còn muốn khôi phục thân thể đến có thể lấy lòng Hoàng Thượng.
"Ngày sau ngươi sẽ trở thành người trong phòng của quận chúa, cho nên hầu hạ quận chúa là bổn phận của ngươi, tuy rằng sinh một hài tử nhưng cũng may niên kỷ không lớn, tốn chút công phu khôi phục trái lại không khó." Tiền ma ma quan sát Đồ Cửu Mị một vòng, cho ra kết luận, tư thái này cũng không phái hủy nghiêm trọng, hơn nữa lại trẻ tuổi, phục hồi như cũ cũng nhanh, thể chất cũng không cứng nhắc, nếu như mềm mại một ít thì rất tốt, quận chúa muốn lăn qua lăn lại thế nào thì lăn qua lăn lại như thế đó. Tiền ma ma ở trong cung nhìn thấy nhiều việc, đã tự động đem Mị phu nhân tướng mạo câu nhân xem như người bị áp, mà quận chúa thanh lãnh cao quá nhà nàng hẳn là sẽ rất dày vò người khác.
"Ân?" Đồ Cửu Mị mờ mịt nhìn Tiền ma ma, là muốn khôi phục tư thái sao? Chuyện này Đồ Cửu Mị trái lại nguyện ý phối hợp, nữ nhân nào lại không thích đẹp, dĩ nhiên muốn bản thân lập tức khôi phục tư thái trước đây nếu không phu nhân ghét bỏ nàng thì làm sao.
Nhưng Đồ Cửu Mị không nghĩ đến Tiền ma ma các loại dằn vặt, các loại động tác khó khăn khổ cực, lụy nhân không nói, cơm còn không thể ăn nhiều, cảm thấy khó xử nhất chính là, trong đó chuyện quan trọng nhất chính là làm cho chỗ sinh hài tử thu nhỏ lại, nàng vừa nghĩ đến đây là chủ ý của phu nhân muốn các ma ma làm như vậy, trong đầu vẫn luôn cảm thấy kỳ lạ, lại không biết lạ ở đây.
Lý Trì Nguyệt hoàn toàn không biết gì cả, nàng đâu dự đoán được những lão bọc tận trung của nàng lại tri kỷ như vậy, chỉ nghĩ các ma ma rèn luyện thân thể khôi phục tư thái cho Cửu Mị mà thôi.
-------------------------------------

Chương 77

Đồ Cửu Mị chỉ cảm thấy hai tháng này thực sự gian nan, ngay cả số lần nhìn thấy phu nhân cũng có thể đếm được trên đầu ngón tay, nàng rất oán niệm. Vài lần nhịn không được muốn đi tìm phu nhân nhưng cố gắn nhịn xuống, chỉ có thể ngồi đếm đầu ngón tay tính ngày.
Còn năm ngày nữa là tròn ba tháng, Tiền ma ma tìm đến Đồ Cửu Mị, trong tay đang cầm một đống lớn sách.
Đồ Cửu Mị còn cảm thấy kỳ quái, lẽ nào hôm nay muốn dạy đọc sách viết chữ sao, cái này không phải đều là phu nhân tự mình dạy sao.
"Mị phu nhân, ngươi biết ngươi hiện tại thân phận gì không?" Tiền ma ma mở miệng hỏi Đồ Cửu Mị.
Đồ Cửu Mị mờ mịt lắc đầu, trên danh nghĩa nàng là thiếp thất của Hầu gia nhưng nàng thật sự một chút cũng không muốn thừa nhận nàng là thiếp thất của Hầu gia.
"Ngươi hiện tại đã không phải thiếp thất của Hầu gia, đã là người trong viện của quận chúa, quận chúa có ý định chiêu ngươi thị tẩm." Tiền ma ma nói xong câu đó còn dừng một chút.
Thị tẩm, đó là việc phu thê phu nhân đã nói sao? Đồ Cửu Mị nghe được liền phấn chấn.
"Ta muốn là người của phu nhân." Đồ Cửu Mị gật đầu hồi đáp, phu nhân lập tức chiêu nàng thị tẩm đi, vậy nàng có thể quang minh chính đại ngủ trên giường của phu nhân rồi, có thể cùng phu nhân nói chuyện phiếm, nghĩ vậy Đồ Cửu Mị cảm thấy ngày tháng như vậy thật sự là tốt đẹp rồi.
Tiền ma ma nhìn thấy Đồ Cửu Mị thụ giáo vô cùng hài lòng, bất quá ngẫm lại cũng đúng, quận chúa nhà nàng luận gia thế luận dung mạo, luận sáng suốt điểm nào nhất không hơn hẳn Hạng Huy, chỉ có thể nói Mị phu nhân coi như tinh mắt, biết chọn chỗ nương tựa. Tiền ma ma hiển nhiên đánh giá cao đánh giá cao Đồ Cửu Mị rồi, Đồ Cửu Mị đâu nghĩ đến xa như vậy, nàng chỉ biết nàng thích phu nhân, còn có một chuyện mà chính nàng cũng không biết, đó là nàng thích mỹ sắc của phu nhân.
"Đã như vậy, thị tẩm hầu hạ quận chúa là vô cùng cần thiết, xét thấy ngươi cùng nữ tử chưa từng có da thịt chi thân, ta liền cố ý tìm một số xuân cung đồ cho ngươi xem, chỉ đạo ngươi học tập một chút." Tiền ma ma vẻ mặt chính kinh nói với Đồ Cửu Mị, muốn tìm nhiều nữ nữ xuân cung đồ , tốn hao không ít tinh lực, loại này trong cung có một ít, còn ngoài cung quả thật không dễ tìm, cuối cùng, quả thực phải ra giá cao mới tìm được.
Đồ Cửu Mị vừa nghe xuân cung đồ, khuôn mặt đều đỏ bừng, nàng nghe qua thứ này nhưng chưa bao giờ thấy qua, rất hiếu kỳ, lòng hiếu kỳ của nàng vốn dĩ rất nặng, chỉ là không tiện biểu lộ ra.
"Ngươi xem trước đi, xem xong, ta sẽ tìm người đến dạy ngươi làm sao chiều chuộng thân thể nữ tử." Tiền ma ma nói với Đồ Cửu Mị, nàng chỉ dạy qua nữ tử làm sao lấy lòng nam tử, quả thật không biết làm sao lấy lòng nữ tử,vì việc này Tiền ma ma bất chấp Trương má má phản đối, đem ngũ phu nhân Trương má má ghét nhất mời tới.
Tiền ma ma cũng biết nếu nàng ở đây, Mị phu nhân xấu hổ đi xem xuân cung đồ nên liền lui ra chỉ còn lại một mình Đồ Cửu Mị trong phòng.
Đồ Cửu Mị thu dũng khí, hai tay run rẩy mở ra một quyển sách trên cùng, vừa sợ vừa hiếu kỳ.
Cung đồ vừa mở ra, chính là hình ảnh hai nữ tử y quan không chỉnh tề đang ôm nhau hôn môi khiến Đồ Cửu Mị nghĩ đến nàng cùng phu nhân cũng từng ôm nhau hôn môi như vậy, điều này làm cho Đồ Cửu Mị không tự giác lật trang tiếp theo, nhìn xem sau khi hôn môi sẽ làm gì, tiếp đó là một nữ tử trong số đó ghé vào trên người nữ tử kia hôn ngực, việc này phu nhân cũng đã làm với nàng.
Lúc Đồ Cửu Mị đem một đống xuân cung đồ xem xong, mặt nàng đỏ bừng nóng rát, không đơn giản chỉ là cảm thấy thẹn, ngay cả thân thể cũng có chút khô nóng, đây là bởi vì mỗi một phúc đồ nàng đều liên tưởng đến nàng và phu nhân, thì ra còn có thể làm nhiều việc thân mật như vậy, lúc này trong đầu Đồ Cửu Mị không tự giác hiện lên vô số hình ảnh nữ nữ thân mật, sự tình này nàng cùng phu nhân có thể cùng nhau làm sao? Nghĩ tới đây Đồ Cửu Mị vừa xấu hổ vừa chờ mong.
Đồ Cửu Mị liên tục rót vài chung nước lạnh, sau khi uống vào mới đè xuống cảm giác khô nóng trong lòng, cảm thấy không thể tiếp tục nghĩ đến nàng cùng phu nhân làm chuyện này nữa, nếu không nàng sẽ giống như trúng tà.
Đồ Cửu Mị thật vất vả bình phục xuống, Tiền ma ma dẫn ngũ phu nhân bước vào, xuân đồ còn chưa kịp đóng lại, Đồ Cửu Mị chỉ cảm thấy xấu hổ chết người.
"Ngũ phu nhân tinh thông việc nữ nữ, chỗ nào không hiểu liền hỏi nàng đi." Tiền ma ma vẫn vẻ mặt chính kinh nói, nói xong liền lần thứ hai rời khỏi gian phòng.
Đồ Cửu Mị hết chỗ nói rồi, loại sự tình này cho dù nàng không hiểu cũng hỏi không ra miệng, lại nhìn ngũ phu nhân cười đến vẻ mặt không đứng đắn, Đồ Cửu Mị cảm thấy nàng không hiểu ngược lại tình nguyện đi hỏi phu nhân cũng không muốn hỏi ngoại nhân!
"Nhìn ngươi đỏ mặt, không chỉ là động tình mà còn muốn động thủ đi." Liễu Phi Nhân mỉm cười, nàng đã biết phu nhân đem Đồ Cửu Mị giữ lại cho bản thân hưởng dụng mà, bực này tư sắc đừng nói nam nhân, nữ nhân động tâm cũng là chuyện thường, nhìn xem, Mị phu nhân tư thái một chút cũng không giống như mới vừa sinh hài tử, sóng mắt mị mị a, cào cấu nhân tâm ngứa ngáy khó nhịn. Nếu không phải đây là phu nhân nhìn trúng, nàng thế nào cũng phải đem Đồ Cửu Mị câu tới tay mới được tuy rằng không thể câu tới tay, có chút tiếc nuối bất quá nàng cũng vui vẻ khi thấy phu nhân cùng Đồ Cửu Mị cùng một chỗ, người rốt cuộc đều là hy vọng có đồng loại tồn tại.
"Ngươi không nên nói bậy." Đồ Cửu Mị chột dạ nói dối, nàng hiện tại trong đầu đều là phu nhân, còn nghĩ đến ngày đó nhìn lén phu nhân tắm, chỉ cảm thấy lỗ mũi cũng nóng lên rồi.
"Ngươi đều viết lên trên mặt rồi, còn dám nói đối với phu nhân không có dục niệm!" Liễu Phi Nhân cảm thấy Đồ Cửu Mị thật đúng là rất đơn thuần, chột dạ nhìn một cái không sót gì, thật đúng là không biết che giấu tâm tư.
"Là phu nhân chính mình nói nàng muốn dạy ta việc nữ nữ." Đồ Cửu Mị cây ngay không sợ chết đứng, nói cho cùng phu nhân còn không sợ làm trò trước mặt Triệu đại phu, nàng cũng không sợ bị người khác biết.
"Ngươi không muốn bản thân học tinh thông, khiến phu nhân kinh hỉ một phen sao?" Liễu Phi Nhân cười đến có chút tà ác.
"Những họa đồ này cũng đã xem rồi, cũng học xong." Đồ Cửu Mị đỏ mặt nói, khuôn mặt nàng từ sau khi xem xong xuân cung đồ vẫn đỏ bừng.
"Những xuân đồ này còn thiếu rất nhiều, không ai so với ta hiểu rõ thân thể nữ nhân, ta có thể nói cho ngươi biết làm thế nào lấy lòng phu nhân, làm sao khiến nàng thần phục dưới đầu ngón tay của ngươi....." Liễu Phi Nhân vừa nghĩ đến Lý Trì Nguyệt lãnh tình lại cấm dục động tình, dáng vẻ muốn ngừng mà không được liền cảm thấy hưng phấn không thôi.
Đồ Cửu Mị nhíu mày, tuy rằng đó là điều nàng muốn chính là không muốn từ miệng người khác nghe được, vẫn luôn cảm thấy mang theo ý khinh nhờn phu nhân, muốn khinh nhờn cũng chỉ mình nàng có thể khinh nhờn, người khác cũng không chuẩn.
"Ta không cần ngươi dạy, không hiểu, ta tự mình hỏi phu nhân, phu nhân nói nàng đến dạy ta, ta cũng chỉ để nàng dạy!" Đồ Cửu Mị nói xong, bỏ lại Liễu Phi Nhân, tự mình rời khỏi gian phòng.
----------------------------------------

Chương 78

Trong lòng Đồ Cửu Mị lúc này chỉ có một ý niệm đó là đi tìm phu nhân, nàng bước nhanh đến gian nhà của phu nhân, nhưng vào trong phòng lại bắt được khoảng không, nàng xoay người liền đến điều hương thất của phu nhân mà tìm, điều hương thất của phu nhân không phải chỉ có một gian, nhưng bình thường có An Nhi chờ ngoài cửa chỉ cần thấy An Nhi ở đâu tức là phu nhân ở đó.
Quả nhiên, Đồ Cửu Mị ở ngoài một gian điều hương thất thấy được An Nhi, không đợi đến gần đến gần liền thấy An Nhi bị một nha hoàn gọi đi.
Đồ Cửu Mị vui mừng khi thấy An Nhi bị người gọi đi, nếu không lát nữa nàng lại phải ở ngoài cửa chờ nửa ngày, nàng nhanh hơn bước chân đến gần, sau khi đến gần phát hiện cửa điều hương thất không khóa, chỉ là khép lại , vì vậy liền đẩy cửa bước vào.
Sau khi bước vào cũng không thấy phu nhân, bên trong có chút yên vụ, yên vụ rất thơm rất thơm, Đồ Cửu Mị chưa bao giờ ngửi qua mùi hương nào thơm như vậy, cùng mùi hương trên người phu nhân lần trước có chút tương tự nhưng lại thơm hơn vài phần.
Lý Trì Nguyệt một mực ở trong phòng, trải qua lần trước bị lăn qua lăn lại nàng đối với hương liệu này không dám kinh suất, trốn sau vách ngọc trong suốt bằng ngọc lưu ly xem tình trạng cháy của hương liệu bên ngoài cùng vài con thỏ đang động dục chạy loạn, vừa thấy Đồ Cửu Mị tiến đến nàng liền nghĩ lần này xong rồi, cũng bất chấp cái khác cầm khăn ướt che kín mũi, lập tức bước ra dập tắt hương liệu.
"Lập tức đi ra ngoài." Lý Trì Nguyệt khẽ nhíu mày nói với Đồ Cửu Mị, thuận lợi đem Đồ Cửu Mị lôi ra khỏi điều hương thất.
Đồ Cửu Mị chỉ thấy phu nhân nhíu mày, vẻ mặt nghiêm nghị giống như nàng đã xống vào cấm địa, vì vậy cũng có chút thấp thỏm, cho rằng bản thân phạm vào tối kỵ của phu nhân.
Sau khi Lý Trì Nguyệt đem Đồ Cửu Mị kéo quay về gian phòng của mình liền khiến tất cả mọi người lui xuống, còn không cho bất luận kẻ nào quấy rầy chỉ còn lại nàng và Đồ Cửu Mị, nàng biết lúc thôi tình hương kia hiệu phát tác sẽ khó nhịn cùng chật vật thế nào, chỉ hy vọng Đồ Cửu Mị không hít nhiều lắm sẽ không quá vất vả.
"Phu nhân, ta cảm thấy dường như thân thể có chút khô nóng, chúng ta mở cửa sổ đi, được không?" Đồ Cửu Mị chỉ cảm thấy thân thể có chút khô nóng, liền đến bên cạnh cửa sổ, dự định mở cửa sổ.
"Không cần mở, mở cũng vô dụng ngươi vừa rồi hít phải là thôi tình hương, lát nữa sẽ càng nóng hơn." Lý Trì Nguyệt bất đắc dĩ nói, trừ phi ngâm mình trong băng dũng, nếu không đại khái là không có cách nào giảm bớt cổ khô nóng càng lúc càng thịnh đó.
"Thôi tình hương?" Đồ Cửu Mị không giải thích được mà hỏi, tuy rằng ý tứ trên mặt chữ nàng hiểu một chút, nàng thực sự cảm thấy nóng quá, hơn nữa càng lúc càng nóng rồi, nóng đến nàng muốn cởi quần áo. Đồ Cửu Mị xem xuân cung đồ vốn dĩ đã động tâm, tuy rằng chỉ hít một chút thôi tình hương nhưng lại tựa như củi khổ gặp lửa, chạm nhẹ lần cháy.
"Không có việc gì, nhẫn nại thì sẽ qua thôi." Lý Trì Nguyệt an ủi, thật ra ngày đó nàng chịu tội tròn một canh giờ, nghĩ đến cũng có chút lo lắng thay Đồ Cửu Mị, nha đầu này vừa nhìn đã biết không giống như nàng, không phải người thanh tâm quả dục, ngược lại là người ham muốn rất nặng, như vậy sợ là phải bị dày vò nhiều hơn nàng.
"Nhưng thực sự nóng quá, làm sao bây giờ?" Đồ Cửu Mị đến gần Lý Trì Nguyệt khó chịu hỏi, nàng nóng nóng đến kéo quần áo của bản thân.
"Tâm tĩnh tự nhiên mát." Lý Trì Nguyệt chỉ có thể an ủi Đồ Cửu Mị, tuy rằng nàng cảm thấy những lời này có nói cùng như chưa nói.
" Nóng quá...." Đồ Cửu Mị rốt cục chịu không được cảm giác thân thể giống như rơi vào lửa, nàng không tự giác đến gần Lý Trì Nguyệt nàng muốn phu nhân giúp nàng, thân thể của nàng trở nên rất khó chịu nàng cũng chỉ có thể hướng phu nhân xin giúp đỡ.
"Ta biết." Tội này bản thân Lý Trì Nguyệt đã chịu qua, cho nên tất cả cảm thụ hiện tại của Đồ Cửu Mị, nàng hiểu.
"Phu nhân ngươi sờ thử xem, thân thể ta cũng sắp thiêu cháy rồi....." Cũng không biết là tác dụng của thôi tình hương hay là vì nguyên do nào khác, Đồ Cửu Mị cầm tay phu nhân trực tiếp đặt lên ngực mình, Đồ Cửu Mị cảm giác tay của phu nhân mát lạnh dán lên da thịt nàng khiến nàng nổi da gà, cảm giác tê dại chưa từng có kéo đến, vô cùng thoải mái, nàng không tự giác dùng tay phu nhân ma sát nơi mềm mại của mình, cảm giác thoải mái không ngừng lan tràn khiến cảm giác nóng rực giảm đi rất nhiều, trong hoảng hốt nàng nhớ đến xuân cung đồ vừa xem, cảm giác nóng rực kia lại càng thêm sâu, đột nhiên nàng đã hiểu, bản thân nghĩ muốn cái gì.
Nàng muốn phu nhân làm những chuyện như trong xuân cung đồ với nàng, việc mà kẻ khác khó có thể mở miệng, nàng muốn phu nhân hôn môi nàng, hôn ngực nàng, nàng...
Lý Trì Nguyệt cảm giác được Đồ Cửu Mị ấn lấy tay mình ma sát nơi mềm mại của nàng, trong lòng sinh cảm giác khác thường, lại nhìn Đồ Cửu Mị y quan không chỉnh tề, ánh mắt mong chờ, Lý Trì Nguyệt biết Đồ Cửu Mị mong mỏi cái gì nhưng nàng cũng không hy vọng Đồ Cửu Mị cùng nàng làm chuyện này dưới sự khống chế của thôi tình hương.
Đồ Cửu Mị lung tung cởi bỏ quần áo trên người, sau khi cởi xong đem thân thể dán lên thân thể phu nhân, giống như kẹo mạch nha gắt gáo quấn lấy, hận không thể đem thân thể khảm nhập trong cơ thể của phu nhân, nàng cảm thấy chỉ có da thịt chi thân như vậy mới có thể khiến thân thể nàng dễ chịu một chút, mới cảm thấy thân thể không nóng nữa, nhưng sau khi dán sát vào nhau cảm giác nóng rực lại không hề giảm bớt, chỉ cảm thấy thân thể cùng trong lòng càng lúc càng trống rỗng. Khiến Đồ Cửu Mị theo Đồ Cửu Mị đem phu nhân ôm chặt hơn nữa.
"Phu nhân, giúp ta....." Sự khó nhịn của thân thể chiến thắng lý trí, cũng chiến thắng cảm giác xấu hổ, thân thể của nàng không ngừng giãy dụa ma sát thân thể phu nhân, kéo lấy quần áo của phu nhân, khiến Lý Trì Nguyệt cũng có chút cầm giữ không được.
Lý Trì Nguyệt nhìn Đồ Cửu Mị đã không một mảnh vài, bộ ngực đầy ắp đứng thẳng, đã khôi phục tư thái thiếu nữ, nhìn khuôn mặt đỏ bừng do dục niệm, mị nhãn mị đến có thể câu hồn, dung mạo xinh đẹp tựa như hoa mẫu đơn đang nở rộ, kiều mị như hồ ly tinh chuyển thế, nhìn nhiều một cái sẽ bị câu mất hồn phách.
"Ngoan, nhẫn nại một chút sẽ qua thôi, bây giờ còn không phải lúc." Lý Trì Nguyệt nhìn Đồ Cửu Mị, đôi mắt Đồ Cửu Mị đâu còn một tia thanh minh nào nữa, hoàn toàn bị thôi tình hương khống chế giống như dã thú động dục hoàn toàn không biết bản thân đang làm gì. Cho dù nàng muốn cùng Đồ Cửu Mị làm chuyện nữ nữ cũng tuyệt đối không phải dưới tình huống như vậy.
Đồ Cửu Mị nhìn thấy bản thân cởi không được quần áo của phu nhân, buồn bực, trực tiếp cậy mạnh dùng lực muốn xé rách quần áo của phu nhân, nếu không phải Lý Trì Nguyệt mặc loại vải vóc thượng đẳng thì quả thật đã bị Đồ Cửu Mị xé rách rồi. Lý Trì Nguyệt cảm thấy nếu cứ tiếp tục như vậy thì không được, vì vậy quyết định thật nhanh điểm huyệt đạo của Đồ Cửu Mị khiến Đồ Cửu Mị không thể động đậy. Sau đó liền đem Đồ Cửu Mị đẩy ra khỏi người nàng, đỡ Đồ Cửu Mị nằm trên giường, kéo chăn che đi thân thể xích lỏa mỹ lệ.
Đồ Cửu Mị cảm thấy bản thân thân thể không động đậy nữa nhưng khó chịu trong thân thể một chút cũng không giảm bớt, giống như có thật nhiều con sâu ở trong thân thể cắn xé, nàng nhìn phu nhân gần như cầu xin mà nhìn phu nhân.
"Phu nhân, giúp ta, cầu xin ngươi, ta thực sự rất khó chịu...." Đồ Cửu Mị cầu xin, phu nhân nhất định có thể giúp nàng giảm bớt thống khổ.
"Nhẫn nại sẽ qua thôi." Lý Trì Nguyệt cực kỳ ôn nhu nói với Đồ Cửu Mị, nhưng Đồ Cửu Mị nghe vào chính là phu nhân dùng ngữ khí rất ôn nhu cũng rất tàn nhẫn.
"Phu nhân, cầu xin ngươi....." Đồ Cửu Mị lần thứ hai cầu xin, cảm giác trống rổng cùng khó chịu cũng sắp bức điên nàng, nàng chưa từng chịu qua thống khổ như vậy.
Lý Trì Nguyệt không dám nhìn Đồ Cửu Mị nữa, chỉ cầm kim cương kinh bắt đầu niệm, muốn giúp Đồ Cửu Mị tĩnh tâm.
Nhưng Đồ Cửu Mị nào hiểu công dụng của niệm kinh, chỉ cảm thấy phu nhân bỏ mặc nàng khó chịu ném nàng sang một bên, thân thể như trước nóng rực nhưng trong lòng đã lạnh đi một chút.
Đồ Cửu Mị một mực phu nhân phu nhân vẫn hy vọng phu nhân sẽ giúp nàng giải thoát thống khổ nhưng phu nhân chỉ một mực niệm kinh, Đồ Cửu Mị đợi rất lâu rất lâu cũng không nhìn thấy phu nhân đến giúp nàng, rốt cục Đồ Cửu Mị chấp nhận sự thật là lần này phu nhân sẽ không giúp nàng, chỉ cảm thấy phu nhân không muốn nàng, trong lòng rất khó chịu, vì vậy khó chịu trong lòng cộng thêm khó chịu trong thân thể khiến nước mắt của Đồ Cửu Mị chảy xuống.
Lý Trì Nguyệt nhìn thấy Đồ Cửu Mị yên lặng rơi nước mắt, trong lòng rung động, liền đến cạnh giường, vươn tay ngón tay muốn thay Đồ Cửu Mị lau nước mắt nhưng Đồ Cửu Mị nghiêng đầu sang bên kia, không muốn để ý phu nhân.
Lý Trì Nguyệt cũng biết Đồ Cửu Mị tức giận, nên chỉ thở dài một hơi.
Đồ Cửu Mị trong lòng tuyệt vọng, nên thân thể cũng không khô nóng như trước đó nữa, dần dần bình phục lại.
p/s : tâm tĩnh tự nhiên mát nga~ vào thời tiết lúc này các nàng cũng tâm tĩnh đi, sẽ mát thôi không cần máy lạnh =)))
------------------------------------------

Chương 79

Có lẽ thân thể lăn qua lăn lại mệt mỏi Đồ Cửu Mị cực độ mệt mỏi rã rời ngủ thiếp đi.
Lý Trì Nguyệt nhìn thấy Đồ Cửu Mị đã ngủ lúc này mới đến bên giường, ngồi bên mép giường, nhẹ tay vuốt ve khuôn mặt dính không ít mồ hôi của Đồ Cửu Mị, mi tâm vẫn nhíu chặt, tựa hồ vẫn đang ác mộng thấy cảm giác khó chịu vừa rồi, ngay cả thân thể cũng ướt dính, cũng không biết rốt cuộc chảy bao nhiêu mồ hôi, nha đầu này quả nhiên động tình mãnh liệt hơn nàng nhiều, nghĩ đến Lý Trì Nguyệt liền có một chút đau lòng.
Lý Trì Nguyệt sai An Nhi bưng nước nóng đến, sau khi An Nhi ra ngoài nàng mới xốc chăn lên, đường cong lả lướt, hai khối mềm mại no đủ đứng thẳng khiến Lý Trì Nguyệt ít dám nhìn thẳng. Xem ra Tiền ma ma quả thật có biện pháp, tư thái của Đồ Cửu Mị khôi phục rất khá. Cho dù vừa rồi chảy không ít mồ hôi nhưng Lý Trì Nguyệt chỉ cảm thấy trên người Đồ Cửu Mị dường như thơm hơn, cho dù cầm khăn mặt chà lau thân thể nàng cũng không thể lau đi mùi hương kia.
Lý Trì Nguyệt lau xong khuôn mặt Đồ Cửu Mị, cổ, đến khối mềm mại đầy ắp, Lý Trì Nguyệt đột nhiên phát hiện bản thân dường như không có cách nào duy trì tĩnh tâm như bình thường, lúc chà lau liền muốn dùng lực mà xoa nắn. Bất quá Lý Trì Nguyệt lập tức ngăn chặn ý niệm đó, thân thể Đồ Cửu Mị mới vừa bị dày vò xong, hoàn toàn không chịu nổi dày vò nữa. Lý Trì Nguyệt chỉ có thể tĩnh tâm thay Đồ Cửu Mị chà lau thân thể, đem mỗi một tấc da thịt trên người Đồ Cửu Mị lau sạch sẽ, chỉ là khăn mặt lau đến giữa hai chân, Lý Trì Nguyệt thiếu chút nữa đã cầm giữ không được. Giữa hai chân Đồ Cửu Mị một mảnh lầy lội, mà ngay cả đệm giường dưới thân cũng có chút ẩm ướt, hiển nhiên vừa rồi quả thật bị thôi tình hương dày vò rất khó nhịn, có trách cũng trách nha đầu này ham muống quá mạnh, so với nàng lần trước hương liệu Đồ Cửu Mị hít vào không có bao nhiêu, nếu có thể bình tâm tĩnh khí cũng không thể bị dày vò đến mức này.
Sau khi Lý Trì Nguyệt đỏ mặt thay Đồ Cửu Mị lau sạch nơi giữa hai chân, lại lau những nơi khác, sau đó nàng thuận tiện giúp Đồ Cửu Mị mặc quần áo, rồi lại có chút cực lực đem Đồ Cửu Mị bế đến trên giường của nàng, để hạ nhân đem đệm chăn trên giường vừa rồi Đồ Cửu Mị đã nằm đi giặt sạch.
Sau khi Lý Trì Nguyệt thay Đồ Cửu Mị thu dọn hoàn tất cảm thấy có chút mệt mỏi, liền kéo chăn nằm bên cạnh Đồ Cửu Mị.
Lúc Đồ Cửu Mị tỉnh lại sắc trời đã tối, phu nhân đã ngủ, Đồ Cửu Mị vừa nghĩ đến chuyện xảy ra hôm nay liền cảm thấy ngực khó chịu. Phu nhân không muốn nàng, bỏ mặc nàng khó chịu cũng không muốn nàng, nghĩ đến đó tâm tình của Đồ Cửu Mị cùng dày đặc mây đen, đông nghịt một mảnh thế nào cũng không chịu tản đi, tuy rằng phu nhân hiện tại đang ngủ bên cạnh nàng nhưng Đồ Cửu Mị vẫn không vui.
" Tỉnh?" Lý Trì Nguyệt dùng hai tay chống thân thể, ôn nhu nói với Đồ Cửu Mị.
Đồ Cửu Mị xoay người, nằm nghiêng sang một bên, dự định không để ý đến phu nhân, nàng ghét phu nhân nhất!
" Không để ý đến ta?" Tay của Lý Trì Nguyệt nhẹ nhàng vuốt ve tấm lưng quang lỏa của Đồ Cửu Mị, nha đầu này đang giận dỗi nàng sao?
Vừa rồi nàng khó chịu như vậy phu nhân không để ý đến đến nàng còn chưa tính, hiện tại thân thể nàng vất vả lắm mới không khó chịu thì phu nhân lại sờ loạn trên lưng nàng, lập tức Đồ Cửu Mị nổi giận,, có người xấu xa như phu nhân vậy sao?
" Đừng chạm vào ta!" Đồ Cửu Mị xoay người, cố sức chụp lấy tay phu nhân, hướng phu nhân cho thấy nàng không phải phu nhân có thể tùy tiện vo tròn thì tròn, vo méo thì méo, nhưng chụp xong lại cảm thấy dường như bản thân quá cố sức rồi, không biết phu nhân có bị đau không, nghĩ tới đây trong lòng Đồ Cửu Mị lại càng ủy khuất, chỉ cần vừa nghĩ đến phu nhân sẽ đau nàng liền không nỡ, sao phu nhân có thể đành lòng để nàng khó chịu như vậy, càng nghĩ lại càng buồn bực, lại càng không muốn để ý phu nhân
Lý Trì Nguyệt nhìn bàn tay của mình bị Đồ Cửu Mị chụp đến phát đau, khí lực ngược lại không nhỏ, xem ra nha đầu này quả thật chính là nổi lên tính tình.
Lý Trì Nguyệt vốn muốn mở miệng dỗ dành Đồ Cửu Mị hai câu nhưng từ nhỏ đến lớn nàng chưa từng dỗ dành ai, cũng không biết nói như thế nào, sau đó chỉ vỗ nhẹ lưng Đồ Cửu Mị một chút, rốt cuộc yên lặng.
Đồ Cửu Mị còn đang tức giận làm sao cảm nhận được tâm ý rất nhỏ của phu nhân, cảm thấy bản thân từ thân thể trong lòng trong lòng đều đang ủy khuất, không một chỗ nào không ủy khuất cho nên như trước xoay lưng về phía phu nhân, không để ý đến phu nhân.
Lý Trì Nguyệt nhìn thấy Đồ Cửu Mị vẫn không dự định phản ứng nàng, vì vậy người chưa dỗ dành ai như nàng cũng đành thôi, chờ thêm một chút thời gian đại khái sẽ tốt thôi, Đồ Cửu Mị người này thoạt nhìn không giống dạng sẽ mang thù.
Đồ Cửu Mị quả thật không mang thù, nhưng oán hận lớn như vậy muốn quên vậy cũng không phải chuyện dễ dàng, chí ít trong năm ba ngày nàng nhất định sẽ nhớ kỹ.
Vì vậy Đồ Cửu Mị trở về biệt viện trước kia của mình, cũng không đến trong viện của phu nhân nữa, an phận trốn ở trong phòng âm thầm oán hận, mà ngay cả Lục Đào đều cảm thụ được trên người Mị phu nhân nhà nàng phát ra oán niệm, cường liệt đến khiến Lục Đào chùng bước.
Trong lòng Đồ Cửu Mị hy vọng phu nhân đến dỗ dành nàng nhưng trông trái mong phải, chính là không thấy phu nhân tìm đến, phu nhân không đến tìm nàng nàng tức giận, nàng không chịu nổi muốn chạy đi gặp phu nhân, nàng cũng tức giận, nói chung là giận càng thêm giận, nhưng không có bậc thang để leo xuống, Đồ Cửu Mị cho dù muốn gặp phu nhân cũng phải nhịn xuống, nàng hạ quyết tâm cùng phu nhân giằng co, thế nào cũng không nguyện ý chủ động đi tìm phu nhân.
Lý Trì Nguyệt vốn tưởng rằng Đồ Cửu Mị chắc chắn kiềm chế không được muốn đến gặp nàng nhưng ba ngày trôi qua cũng không thấy nha đầu đó đền tìm nàng, trong lòng liền có một chút muốn đi tìm Đồ Cửu Mị, nhưng Lý Trì Nguyệt kiêu ngạo quen rồi không khỏi có chút oán giận, không phải chỉ là không cùng nàng làm chuyện nữ nữ thôi sao, có cần tức giận như vậy không! Lý Trì Nguyệt cảm thấy tầm quan trọng của chuyện đó đại khái cùng như ăn quà vặt, ăn ngon thì ăn, không thể ăn thì thôi, nói cho cùng cũng không đói chết người.
Dĩ nhiên, Lý Trì Nguyệt rốt cuộc vẫn biết là bản thân đuối lý vì vậy ba ngày sau nàng liền xuất hiện trong phòng của Đồ Cửu Mị.
Đồ Cửu Mị nhìn thấy phu nhân đến trong lòng vẫn rất kích động, nhưng biểu hiện ra quả thực rất lãnh đạm, nàng mới không cần để phu nhân nhìn ra nàng rất nhớ phu nhân.
Lý Trì Nguyệt nhìn thấy Đồ Cửu Mị vẫn bày ra dáng vẻ lạnh lùng nhàn nhạt, trong lòng thầm nghĩ biểu tình này thật sự không đang yêu, nàng vẫn thích Đồ Cửu Mị dáng vẻ ngốc nghếch.
"Đến đây." Lý Trì Nguyệt hướng Đồ Cửu Mị ngoắc tay, bảo Đồ Cửu Mị đến.
Đồ Cửu Mị bất vi sở động, phu nhân một chút thành ý cũng không có, nàng mới không cần qua đó.
Lý Trì Nguyệt nhìn thấy ánh mắt Đồ Cửu Mị nhìn nàng rõ ràng lóe quang mang, nhưng vẫn giả vờ tức giận thì có chút buồn cười, sau đó nàng chủ động đi đến chỗ Đồ Cửu Mị.
Phu nhân bước đến, trong lòng Đồ Cửu Mị nho nhỏ chờ mong, trái tim a, nhảy loạn giống như thỏ chỉ còn kém nhảy ra ngoài, quả nhiên phu nhân có thành ý, nàng sẽ không thật sự giận phu nhân, nàng thật sự ghét bản thân không có tiền đồ.
"Thế nào, còn đang giận ta?" Lý Trì Nguyệt đến gần Đồ Cửu Mị cười hỏi.
"Hừ!" Đồ Cửu Mị kiêu ngạo hừ lạnh.
"Không phải ta đã đến đây dỗ dành ngươi rồi sao, còn giận nữa, ta sẽ không dỗ." Lý Trì Nguyệt lời này nói xong cũng không giống như dỗ dành trái lại giống như uy hiếp, Đồ Cửu Mị nghe được trong lòng lại tức giận.
"Ta mới không cần ngươi dỗ dành, nói cho cùng ngươi cũng không muốn ta, cũng không cùng ta làm chuyện nữ nữ, rõ ràng là ngươi nói muốn dạy ta, ngươi là kẻ lừa gạt ,đại lừa gạt!" Đồ Cửu Mị nói xong đôi mắt dường như lại muốn đỏ, cảm thấy phu nhân luôn dễ dàng làm cho nàng khổ sở.
"Không phải ta không muốn ngươi, chỉ là còn chưa đến lúc, ta không hy vọng ngươi bị thôi tình hương khống chế thần trí bất minh mà cùng ta làm chuyện đó, đương nhiên là muốn làm lúc ngươi thanh tỉnh." Lý Trì Nguyệt vẻ mặt nghiêm túc nói,.
"Vậy đêm nay ngươi cùng ta làm chuyện nữ nữ." Thần trí bất minh không thể là việc nữ nữ, nàng hiện tại rất thanh tỉnh, vậy đêm nay có thể làm việc nữ nữ được rồi, Đồ Cửu Mị hờn dỗi nói.
Lý Trì Nguyệt vừa nghe trong lòng chấn động, Đồ Cửu Mị ngay cả che giấu, rụt rè đều miễn hết, trực tiếp nhập chủ đề, nha đầu này rốt cuộc có bao nhiêu háo sắc a!
"Cũng được." Lý Trì Nguyệt nghĩ nói cho cùng đây là chỉ là chuyện sớm muộn, nói gì đi nữa, nha đầu này vội vã muốn hiến thân nàng cũng không có lý do gì lại đem mỹ sắc đẩy ra ngoài.
Đồ Cửu Mị không nghĩ đến phu nhân dễ dàng đáp ứng như vậy, kinh ngạc một chút, phu nhân đơn giản như vậy đáp ứng nàng còn tưởng rằng phu nhân phải cự tuyệt đùn đẩy một phen.
"Không phải hồ lộng ta chứ?" Tín nhiệm đối với phu nhân trong mắt Đồ Cửu Mị cũng sắp biến thành số âm rồi.
Lý Trì Nguyệt gật đầu.
Đồ Cửu Mị xác định phu nhân không phải đang hồ lộng nàng, mây đen khắp bầu trời đều tán đi, quả thực chính là diễm dương cao chiếu, một mảnh nắng sáng, nàng một lòng chờ đợi buổi tối đến, kích động, hưng phấn còn có chờ mong, Đồ Cửu Mị vừa nghĩ đến có thể cùng phu nhân làm việc nữ nữ, trong lòng liền cuộn trào mãnh liệt, có phải qua đêm nay nàng có thể trở thành phu nhân của phu nhân rồi không!
"Phu nhân, ngươi về phòng trước đi, lát nữa ta sẽ đến." Đồ Cửu Mị tiễn Lý Trì Nguyệt ra khỏi gian nhà, sau đó đem tập tranh lần trước Tiền ma ma cho nàng nghiên cứu một phen, sau đó phân phó Lục Đào chuẩn bị nước nóng, nàng muốn đem bản thân tẩy sạch sẽ, thơm tho sau đó sẽ leo lên giường của phu nhân, nghĩ đến có thể cùng phu nhân làm việc thân mật đỏ mặt đó nàng liền cảm thấy trong lòng ngọt ngào.
Lúc Đồ Cửu Mị đến gian nhà của phu nhân, phu nhân cũng vừa mới tắm rửa xong, An Nhi đang lau tóc cho nàng.
An Nhi nhìn thấy Mị phu nhân đến, đem khăn đưa cho nàng sau đó yên lặng lui xuống, chỉ để lại Lý Trì Nguyệt cùng Đồ Cửu Mị hai người trong phòng.
Đồ Cửu Mị đến gần, Lý Trì Nguyệt liền biết là nàng, chỉ là bất động thanh sắc để Đồ Cửu Mị thay nàng lau tóc.
Đồ Cửu Mị lau tóc cho phu nhân, ngón tay luồn vào tóc, trên người phu nhân rất thơm, thơm đến khiến nàng không tự giác đem mũi để sát vào tóc phu nhân mà ngửi.
"Phu nhân, sắc trời đã muộn, chúng ta lên giường nghỉ ngơi đi." Đồ Cửu Mị ý tại ngôn ngoại, ngoại trừ lên giường nghỉ ngơi còn có rất nhiều việc có thể làm đây!
Lý Trì Nguyệt nhìn ngoài cửa sổ ngoài cửa sổ, làm gì có sắc trời đã muộn, mặt trời vừa mới lặn, nha đầu này quả nhiên háo sắc, bất quá nàng cũng không cự tuyệt, mặc cho Đồ Cửu Mị lôi kéo nàng đến bên giường.
-----------------------------------------

Chương 80

Sau khi Đồ Cửu Mị kéo phu nhân lên giường, liền buông màn xuống, Đồ Cửu Mị vốn dĩ cây ngay không sợ chết đứng muốn làm việc nữ nữ sau khi buông màn đối diện vẻ mặt cười như không cười của phu nhân, trong lòng cảm thấy ngượng ngùng, vừa nghĩ lát nữa cùng phu nhân cởi hết liền cảm thấy xấu hổ, nhưng lại rất chờ mong.
Lý Trì Nguyệt nhìn khuôn mặt cùng vành tai ửng đỏ của Đồ Cửu Mị liền biết người này đại khái là nghĩ bậy bạ rồi, sau đó Lý Trì Nguyệt vươn một tay đến vuốt ve gương mặt Đồ Cửu Mị, qua lại mơn trớn cuối cùng dừng trên đôi môi, nhẹ nhàng ma sát cánh môi đỏ mọng tươi đẹp.
"Ngậm lấy." Lý Trì Nguyệt nhẹ giọng mở miệng, so với Đồ Cửu Mị Lý Trì Nguyệt lý luận tri thức phong phú đến không thể phong phú hơn, hiểu biết của Đồ Cửu Mị chỉ giới hạn trong vài quyển xuân cung đồ, còn Lý Trì Nguyệt thì đã xem qua vô số xuân cung đồ, diễm tình tiểu bản, mà ngay cả người thật cũng xem qua, Lý Trì Nguyệt cảm thấy không có gì khó khăn.
Trong đầu Đồ Cửu Mị đang cố hồi tưởng những gì mình đã xem, trong trí nhớ tìm không thấy hình ảnh này, bất quá nàng vẫn mở đôi môi anh đào ngậm lấy ngón tay thon dài xinh đẹp của phu nhân. Cũng không biết có phải do tay phu nhân bình thường dùng để phối hương liệu nên Đồ Cửu Mị cảm thấy ngay cả ngón tay của phu nhân cũng thơm hay không, bởi vì thơm nên Đồ Cửu Mị không tự giác bắt đầu liếm mút, trái lại vô sự tự thông.
Lý Trì Nguyệt nhìn thấy Đồ Cửu Mị mút ngón tay mình, chỉ cảm thấy đầu ngón tay có chút tê dại, lại nhìn Đồ Cửu Mị liếm đến vẻ mặt chăm chú,hình ảnh này nói có bao nhiêu dâm mỹ thì có bấy nhiêu dâm mỹ, khiến Lý Trì Nguyệt không đành lòng nhìn thẳng, cảm thấy quá khiến người ta thẹn rồi, lúc này vành tai của Lý Trì Nguyệt đều đỏ lên. Trời biết, lúc trước ở bên cạnh ngũ công chúa, hình ảnh dâm mỹ hơn nữa nàng cũng đã thấy qua nhưng không hề động dung, không giống lúc này, cảm thấy đả kích như vậy.
Lý Trì Nguyệt rút ngón tay mình ra, thay bằng môi mình, nàng cảm thấy Đồ Cửu Mị cho dù là trên môi cũng chứa mị hương độc hữu, khiến nàng không nở tách ra, thầm nghĩ quấn lấy, tiếp tục triền miên.
Thật ra so với hôn ngón tay Đồ Cửu Mị càng thích cùng phu nhân hôn môi cùng cảm giác đầu lưỡi triền miên như lúc này, Đồ Cửu Mị quấn lấy đầu lưỡi của phu nhân, bức đầu lưỡi của phu nhân cùng nàng chơi đùa, ngươi tới ta đi, khó tách khó rời, ngón tay lung tung vuốt ve lưng của đối phương, toàn bộ dựa vào bản năng.
Lý Trì Nguyệt đưa tay cởi y phục trên người Đồ Cửu Mị, ngón tay trượt trung y xoa nắm khối kiều độn đầy ắp, cảm thụ được khối no đủ kia lấp đầy lòng bàn tay, sau đó tùy tâm sở dục mà vuốt ve mơn trớn.
Đồ Cửu Mị chỉ cảm thấy thân thể lại bắt đầu tê dại khó nhịn, Loại cảm giác này từ thân thể xông lên da đầu, nàng không cam lòng tỏ ra yếu kém, đưa tay kéo vạt áo của phu nhân, tay trượt vào trong trung y của phu nhân, Đồ Cửu Mị quả thật có vẻ háo sắc nàng lung tung kéo xả quần áo của phu nhân, cần cổ thon dài trắng noãn của phu nhân cùng xương quai xanh thanh tú rõ ràng đều bại lộ dưới mắt nàng, nàng nghĩ cũng không cần nghĩ liền đem khuôn mặt vùi vào giữa cổ của phu nhân, nhẹ nhàng cắn gặm, ngửi mùi hương nhàn nhạt phu nhân phu nhân, cảm thấy cả đời vùi ở nơi này đều nguyện ý.
"Phu nhân hai ngày trước chọc ta khó chịu, hôm nay thế nào cũng phải nhường ta mới được!" Đồ Cửu Mị nghiêng người đem phu nhân đặt dưới thân, nhìn phu nhân vẻ mặt nghiêm túc mà nói.
"Vậy sao được, ta đã đáp ứng ngươi hảo hảo "dạy" ngươi!" Lý Trì Nguyệt đem chữ "dạy" nhấn đặc biệt nặng, vươn tay cởi bỏ xiêm y vốn đã mất trật tự của Đồ Cửu Mị, khối tuyết trắng căn đầy bại lộ trong không khí.
Ánh mắt của Lý Trì Nguyệt nóng rực mà nhìn ngọn núi cao vót, trắng nõn kiều độn, còn mang theo nhàn nhạt hồng phấn, tựa như quả anh đào, vô cùng mê người. Lý Trì Nguyệt kìm lòng không được cúi đầu ngậm lấy tiểu anh đào, tay kia xoa nắn khối mềm mại bên kia, nhu lộng đè ép, hoặc nhẹ hoặc mạnh, không hề có tiết tấu nhưng dù vậy vẫn như trước mang đến cường liệt kích thích cho Đồ Cửu Mị, Đồ Cửu Mị chỉ cảm thấy toàn thân trên dưới đều bắt đầu phát nhiệt, đặc biệt là bụng, giống như lần trước trúng thôi tình hương, có chút khó nhịn. Hơn nữa lúc nàng nhìn đến phu nhân đang ngậm quả anh đào trước ngực , liếm, mút, cắn, liền cảm thấy một cổ nhiệt lưu từ bụng dưới chạy xuống giữa hai chân, khiến nàng rất xấu hổ.
Lý Trì Nguyệt chậm rãi cởi quần áo của Đồ Cửu Mị, thân thể xích lỏa của Đồ Cửu Mị nàng nhìn không sót chút gì, đường cong nhu uyển, mỗi một tấc da thịt bởi vì động tình mà ửng hồng, mị nhãn mê man nhìn nàng, lộ ra một cổ xinh đẹp câu hồn, hơn nữa mị hương trên người dường như càng thêm nồng đậm, đối với Lý Trì Nguyệt mà nói đó chính là loại thôi tình hương mạnh nhất, khiến Lý Trì Nguyệt giống như nhập ma, muốn hôn mỗi một tấc da thịt trên người Đồ Cửu Mị, môi nàng chậm rãi dời xuống đến sơn cốc hai ngọn núi, xuống chút nữa là bình nguyên đã khôi phục bằng phẳng, đến khu rừng rậm tam giác kia, tay nàng cũng không thanh nhàn không ngừng vuốt ve mỗi một tất da thịt của Đồ Cửu Mị.
Đồ Cửu Mị chỉ cảm thấy thân thể trở nên dị thường mẫn cảm,mỗi một chỗ môi cùng tay của phu nhân chạm đến đều khiến mỗi một lỗ chân lông của nàng mở ra, ngứa ngáy, tê dại, thoải mái đến cực điểm, khiến nàng không tự chủ được khép hai chân lại.
Tay của Lý Trì Nguyệt đã đến trước một bước chui vào nơi ướt đẫm giữa hai chân, dòng nước trắng mịn nóng rực chảy đến trên điệm, Lý Trì Nguyệt hơi vung lên khóe miệng, thân thể nha đầu này quả nhiên giống như nàng sở liệu rất dễ động tình!
Đồ Cửu Mị cảm giác được tay của phu nhân đã trượt vào giữa hai chân của nàng, xuất phát từ cảm giác xấu hổ nàng không tự giác khép chặt hai chân nhưng phu nhân cũng không để nàng như nguyện, trái lại đem chân của nàng càng mở rộng ra, hơn nữa ngay cả thân thể của phu nhân cũng ghé vào giữa hai chân nàng, không kiêng nể gì mà chăm chú nhìn nơi tư mật của nàng.
Đồ Cửu Mị cảm thấy như vậy quá mức xấu hổ, khuôn mặt đỏ bừng, nàng không dám nhìn phu nhân chỉ cảm thấy phu nhân thật xấu, biết rõ người ta xấu hổ còn như vậy, nhưng thân thể cũng trở nên thật kỳ quái, rõ ràng trong lòng xấu hổ nhưng bị phu nhân nhìn thân thể lại tuôn ra càng nhiều mật dịch, thân thể trở nên rất khó nhịn.
Ánh mắt của Lý Trì Nguyệt nóng bỏng dán ở nơi cảnh sắc tại nơi, tựa như đóa hoa xinh đẹp ướt át, đẹp vô cùng, Đồ Cửu Mị đúng là trời sinh vưu vật, dĩ nhiên không chỗ nào không xinh đẹp.
"A.. Ân......" Lúc tay phu nhân chạm vào giữa hai chân, Đồ Cửu Mị rốt cục chịu không nổi mà rên rỉ, chỉ cảm thấy khoái cảm càng thêm cường liệt.
Ngón tay của Lý Trì Nguyệt cũng chỉ mới thăm dò hồ loạn mạc tác, dựa vào thanh âm của Đồ Cửu Mị cao thấp phán đoán được mức độ yêu thích của thân thể nàng, Lý Trì Nguyệt không bao lâu đã hoàn toàn đem thân thể Đồ Cửu Mị sờ soạng thấu triệt, biết phải làm thế nào đùa nàng sẽ làm cho nàng thỏa mãn mà gọi ra tiếng
--------------------------------------

Chương 81

Lý Trì Nguyệt cảm giác được tiểu hồng đậu trong tay đứng thẳng, nàng chỉ cần khẽ nhu lộng nơi đó thì Đồ Cửu Mị sẽ phản ứng rất lớn, tiếng rên rỉ trầm thấp, mị nhãn câu hồn mang theo thẹn thùng dục cự hoàn nghênh, hiện hết mị thái, giống như vô số xúc tui quấn lấy quấy nhiễu thâm tâm Lý Trì Nguyệt Trì Nguyệt, thì ra dáng vẻ nữ tử khi động tình sẽ khiến người ta không kiềm chế được càng muốn hung hăng khi dễ nàng.
Mỗi một chỗ phu nhân nhu ấn lại mang theo mãnh liệt khoái cảm, Đồ Cửu Mị chưa bao giờ biết thân thể cũng có thể thoải mái như vậy, quá mức thoải mái khiến cho nàng cảm thấy có chút xấu hổ, như vậy thật sự được sao? Nhưng cho dù cảm thấy xấu hổ Đồ Cửu Mị vẫn hy vọng phu nhân tiếp tục.
"Thoải mái không?" Lý Trì Nguyệt dùng thân thể mình đặt trên người Đồ Cửu Mị, ngữ khí ngả ngớn hỏi.
Đồ Cửu Mị cảm thấy trả lời vấn đề như vậy thật sự quá xấu hổ, nhưng dáng vẻ phu nhân nhìn nàng chằm chằm khiến nàng không tự giác mà gật đầu, nàng chàm thấy phu nhân không chỉ khống chế được thân thể nàng ma còn khống chế cả linh hồn, chỉ cần phu nhân nhìn nàng như vậy thì nàng sẽ run sợ, cái gì cũng sẽ thuận theo phu nhân, chính là moi tim cho phu nhân, chỉ cần phu nhân muốn nàng đều nguyện ý cho.
"Trả lời bằng miệng, ta sẽ khiến ngươi càng thoải mái hơn nữa." Lý Trì Nguyệt thực vừa lòng với sự nhu thuận cùng thành thật của Đồ Cửu Mị trên giường, ngũ công chúa đã từng nói nữ nhân hấp dẫn nhất mị hoặc lòng người nhất chính là thời điểm ở trên giường, đặc biệt là loại nữ nhân có thể đem thanh thuần cùng phóng đãng dung hợp, càng là cực phẩm trong cực phẩm, ít nhất Lý Trì Nguyệt giờ phút này có loại cảm giác chiếm hữu ngũ công chúa đã nói qua. Hơn nữa trên gường ngũ công chúa có nhiều mỹ nhân như vậy nhưng cộng lại cũng không bằng một Đồ Cửu Mị.
"Phu nhân...." Đồ Cửu Mị cảm giác chân mình bị phu nhân mở ra càng rộng, cảm giác bại lộ không hề che lấp khiến Đồ Cửu Mị cảm thấy cực kỳ xấu hổ, nhưng phu nhân còn cứng rắn muốn người ta chính miệng nói ra những lời ngượng ngùng như vậy.
"Trì Nguyệt." Lý Trì Nguyệt đột nhiên rất muốn Đồ Cửu Mị dùng thanh âm kiều mị gọi tên mình.
"Trì Nguyệt....." Đồ Cửu Mị cảm thấy chỉ cần gọi khuê danh của phu nhân thì không những thân thể trở nên cực kỳ tê dại mà ngay cả tâm đều tê dại khó nhịn.
"Thích ta đối đãi ngươi như vậy không?" Tay của Lý Trì Nguyệt nhu lộng bộ vị mẫn cảm nhất của Đồ Cửu Mị càng nhanh hơn, nàng cúi đầu ngậm lấy khối mềm mại đã đứng thẳng của Đồ Cửu Mị, ngậm tiểu hồng đậu kia. Đồ Cửu Mị vẫn chưa chân chính trải qua nhân sự làm sao chịu được song trọng kích thích như vậy, nàng khẽ cong người theo bản năng đem thân thể dán chặt vào phu nhân.
"Ân?" Lý Trì Nguyệt bất mãn Đồ Cửu Mị không trả lời, nhẹ nhằng cắn một cái tiểu hồng đậu kia.
"Thíc...ch..." Đồ Cửu Mị chỉ cảm thấy vừa đau vừa tê dại, thâm tâm vốn khuất phục phu nhân khiến nàng không thể không trả lời vấn đề xấu hổ này, nhưng dù biết phu nhân hư hỏng trong lòng nàng vẫn thích phu nhân như vậy đối với nàng.
Giống như giờ phút này, phu nhân đang ôm lấy hạ thân của nàng, đồng thời cũng đem chân nàng đặt lên vai mình, xấu hổ nhất chính là bộ vị tư mật nhất của nàng không hề che giấu bại lộ trước mắt phu nhân, Đồ Cửu Mị xấu hổ đến không dám nhìn phu nhân nên liền nhắm mắt lại, nhưng sau khi nhắm mắt lại nàng lại muốn nhìn xem phu nhân sẽ làm gì với nàng. Thật ra xem qua xuân cung Đồ Cửu Mị nàng cũng đã mơ hồ biết được, cũng bởi vì biết được nên càng thêm xấu hổ, nhưng ngoại trừ xấu hổ còn có ẩn ẩn mong chờ.
Lý Trì Nguyệt nhìn đóa hoa giống như vừa nở rộ trong sương sớm, tiên diễm ướt át, còn lộ ra đầm nước trong suốt thật là mê người, Lý Trì Nguyệt giống như bị mê hoặc, dùng môi hôn lên.
Đồ Cửu Mị lập tức mở mắt nhìn phu nhân đang vùi mặt ở nơi tư mật nhất của mình, nàng cảm thấy thẹn thùng đến cực điểm, phu nhân thế nhưng hôn nơi đó.....
"Trì Nguyệt......không cần....." Đồ Cửu Mị thấp giọng cầu xin, nhưng trong thanh âm lại lộ ra một cỗ nhu nhuyễn dục cự hoàn nghênh rất khả ái, ngược lại giống như đang mời gọi Lý Trì Nguyệt tiến thêm một bước nhấm nháp nàng, hoặc là hung hăng xâm nhập cũng không sao cả.
"Không thích sao?" Lý Trì Nguyệt nhìn gương mặt đỏ bừng của Đồ Cửu Mị, nhướng mi hỏi, người này biểu hiện rõ ràng là thực hưởng thụ, cho dù có nói là không thích thì nàng cũng sẽ không tin, mật hoa bên trong vẫn còn chảy ra, đây chính là bằng chứng.
"Bẩn...." Đồ Cửu Mị xấu hổ nói, nàng luyến tiếc ủy khuất phu nhân.
"Tắm rất sạch sẽ, không bẩn, ngược lại còn có một chút mùi thơm, không tin, ngươi cũng thưởng thức một chút đi." Lý Trì Nguyệt ngậm một ngụm, hôn lên môi Đồ Cửu Mị, đồng thời đem đầu lưỡi tiến vào.
Đồ Cửu Mị thưởng thức được hương vị của chính mình, nàng cảm thất mặt mình cũng sắp thiêu cháy rồi, sao phu nhân có thể làm như thế, lại còn nghiêm chỉnh như vậy mà làm.
Ngón tay Lý Trì Nguyệt mơn trớn tiểu trân châu, dùng đầu lưỡi liếm cánh hoa, cố gắng thâm nhập huyệt động đã muốn thít chặt.
Đồ Cửu Mị chỉ cảm thất thân thể chồng chất khoái cảm, nhiều đến khiến nàng gần như khó có thể thừa thụ, nhưng rồi lại tìm không được cách phát tiết, thân thể càng trở nên khó nhịn.
"Phu nhân...Trì Nguyệt....." Đồ Cửu Mị vô lực gọi Lý Trì Nguyệt, nàng không biết chính mình muốn cái gì, chẳng qua là vô lực hô tên Lý Trì Nguyệt.
Lý Trì Nguyệt phát hiện tay mình nhu lộng cùng ma sát càng nhanh thì biển hiện của Đồ Cửu Mị càng kiều diễm, mị âm càng câu hồn vì thế nàng lại càng đẩy nhanh động tác trong tay.
Đồ Cửu Mị chồng chất khoái cảm rốt cuộc đến cực hạn, sau khi bạo phát, Đồ Cửu Mị chỉ cảm thấy trong đầu trống rỗng, thân thể cũng giống như sắp bay lên, cảm thấy khoái cảm kia mãnh liệt đến khiến nàng hoa mắt.
"Đừng......đủ rồi....." Đồ Cửu Mị gần như cầu xin mà hô lên, nàng cảm thấy thân thể rốt cuộc không thừa thụ được nhiều hơn nữa.
Lý Trì Nguyệt nghe Đồ Cửu Mị thở dốc ngày càng dồn dập, tiếng thở dốc kia nghe vào trong tai Lý Trì Nguyệt lại giống như thôi tình hương, Lý Trì Nguyệt cảm thấy thân thể nàng cũng có chút khô nóng nhưng nàng cố đè nén cổ khô nóng này, nhìn Đồ Cửu Mị dáng vẻ mê hồn, nàng cảm thấy còn chưa đủ.
Đồ Cửu Mị cảm thấy thân thể mới vừa từ trên đám mây rơi xuống liền cảm giác được có dị vật đột nhiên xâm nhập vào thân thể, thân thể nàng theo bản năng khẹp chặt dị vật kia, chờ lúc nàng kịp phản ứng mới biết được đó là ngón tay của phu nhân, Đồ Cửu Mị lúc này mới chân thật cảm nhận được cho dù nàng cùng phu nhân đều là nữ tử cũng có thể làm việc nữ nữ.
Lý Trì Nguyệt cảm thấy ngón tay mình bị vây rất chặt, bên trong vừa ẩm ướt vừa nỏng rực, còn rất chặt, tiến thêm một phân cũng thấy khó khăn, Lý Trì Nguyệt cử động ngón tay, muốn đem cả ngón tay tiến nhập vào bên trong. Thân thể vốn đang rất mẫn cảm của Đồ Cửu Mị làm sao chịu nổi trêu chọc như vậy, không khỏi kêu ra tiếng.
"A....Trì Nguyệt....ân...." Đồ Cửu Mị phát hiện cảm thụ của thân thể lúc này cùng vừa rồi có chút bất đồng, nhưng cũng là đồng dạng kích thích, nàng cảm giác được ngón tay của phu nhân loạn động trong cơ thể nàng, mỗi một lần đều khiến nàng không khỏi kêu ra tiếng.
Lý Trì Nguyệt còn không thỏa mãn, thử dùng cả hai ngón tay đi vào, hai ngón tay khiến Đồ Cửu Mị có chút đau nhức, sau đó khẽ nhíu mày.
Lý Trì Nguyệt nhìn thấy Đồ Cửu Mị nhíu mày liền cúi đầu mãnh liệt hôn Đồ Cửu Mị, cảm giác cùng phu nhân nồng nhiệt giao triền khiến Đồ Cửu Mị quên đi đau đớn, rất nhanh liền thích ứng dị vật trong cơ thể.
Lý Trì Nguyệt nhìn thấy Đồ Cửu Mị đã thích ứng liền động ngón tay, bắt đầu ra vào mang theo mật dịch cùng tiếng thở dốc nhu nhuyễn dễ nghe của Đồ Cửu Mị, điều này khiến Lý Trì Nguyệt rất khó không động tình. Nàng cảm nhận được giữa hai chân mình dường như cũng trào ra nhiệt lưu, thì ra thân thể của nàng cũng có dục vọng.
----------------------------------------------

Chương 82

Sau khi Lý Trì Nguyệt lăn qua lăn lại Đồ Cửu Mị xong rồi liền không muốn phải buông Đồ Cửu Mị ra, chỉ là cảm giác niêm dính giữa hai chân khiến nàng rất không thoải mái, đang muốn đứng dậy thanh lý thì Đồ Cửu Mị từ phía sau ôm lấy nàng. Tuy rằng thân thể Đồ Cửu Mị hiện tại vẫn còn dư vị do tình triều mang đến, mềm nhũn vô lực nhưng nàng cũng không thể để phu nhân cứ như vậy rời đi, vừa rồi phu nhân làm những chuyện đó với nàng, nàng muốn nhất nhất đối với phu nhân làm lại một lần.
Tay Đồ Cửu Mị phủ trên khối mềm mại của phu nhân, ôm chặt không cho phu nhân rời khỏi,
"Vẫn chưa cho ngươi ăn no sao?" Lý Trì Nguyệt nhướng mày hỏi, cánh tay nàng có chút mỏi rồi, nha đầu này lần đầu nếm tư vị nhưng khẩu vị đã lớn như vậy, Lý Trì Nguyệt đột nhiên lo lắng ngày sau nàng không thể cho nha đầu này ăn no thì phải làm sao đây!
"Mới không phải, người ta cũng muốn làm như vậy đối với phu nhân." Giọng nói của Đồ Cửu Mị mềm nhũn, trong mềm mại lộ ra một cổ cảm giác kiều mị, khiến người nghe tê dại đến muốn ăn nàng thêm một lần, chí ít Lý Trì Nguyệt đã nghĩ hung hăng khi dễ thêm một hồi, cho dù cánh tay sẽ mỏi vẫn muốn khi dễ.
"Ngươi còn có khí lực sao?" Lý Trì Nguyệt cảm giác được tay của Đồ Cửu Mị đang xấu xa sờ loạn trước ngực nàng, hai mươi mấy năm qua Lý Trì Nguyệt cho rằng thân thể nàng vô dục vô cầu, nhưng hôm nay Lý Trì Nguyệt mới chân thật cảm giác được thân thể nàng không chỉ có ham muốn, mà còn vô cùng mẫn cảm.
"Khi dễ phu nhân thì lúc nào cũng có thể." Tay Đồ Cửu Mị trước ngực phu nhân sờ loạn, tinh thần cũng phục hồi, vui đùa cái gì, nàng mỗi ngày ăn thịt thể chất thế nào có thể bại bởi phu nhân thoạt nhìn nhu nhược đây! Hơn nữa ngực phu nhân hảo mềm mại, hảo hảo sờ, nhu nhuyễn, vừa lúc một tay có thể nắm trọn.
Lý Trì Nguyệt nhìn thấy Đồ Cửu Mị tinh thần phấn chấn, đột nhiên cảm thấy lo lắng trước đó của nàng không phải không có đạo lý, ngày sau trên giường thật sự có khả năng nàng sẽ không chịu nổi Đồ Cửu Mị.
"Ta ngược lại muốn nhìn một chút, ngươi muốn khi dễ ta thế nào." Lý Trì Nguyệt ngược lại cũng không giảo biện, nàng tùy tâm sở dục quen rồi, nếu như thân thể nàng đã động tình dĩ nhiên cũng sẽ không kiềm chế. Chỉ là vừa rồi khổ cực lâu như vậy, Lý Trì Nguyệt có chút không muốn nhúc nhích, vì vậy thẳng thắn nằm xuống.
Đồ Cửu Mị không nghĩ đến phu nhân phối hợp như vậy, hơn nữa trực tiếp nằm xuống, phân nửa tóc dài tản ở phía sau, phân nửa che trước ngực, khiến ngực nàng như ẩn như hiện, tóc dài đen nhánh, tôn lên da thịt càng thêm trắng nõn, gần như bênh trạng, nhưng lại rất xinh đẹp, đẹo đến Đồ Cửu Mị Đồ Cửu Mị không dời được mắt, đặc biệt là dáng vẻ mặc cho nàng muốn làm gì thì làm khiến Đồ Cửu Mị huyết mạch sôi trào, chỉ cảm thấy phu nhân lúc này cùng bình thường rất bất đồng, cảm giác thanh lãnh toàn bộ tiêu nhưng lại lộ ra một cổ cảm giác quyến rũ, phong tình. Lúc này Lý Trì Nguyệt khiến Đồ Cửu Mị biến thành một nửa quỷ háo sắc rồi, nàng lập tức đem phu nhân đặt dưới thân, bởi vì sợ đè ép phu nhân nên nàng chống khuỷu tay, chỉ đè ép một nửa trong lượng lên người phu nhân.
Lúc Đồ Cửu Mị đặt nàng dưới thân, Lý Trì Nguyệt liền vươn tay ôm lấy cổ Đồ Cửu Mị.
"Trì Nguyệt...." Đồ Cửu Mị kìm lòng không được mà gọi tên phu nhân, nàng cảm thấy bản thân giống như nam tử háo sắc, bị mỹ sắc của phu nhân mê hoặc.
"Làm sao?" Giọng nói của Lý Trì Nguyệt cũng mềm nhẹ vô lực như đôi tay đang ôm lấy cổ Đồ Cửu Mị lúc này, ngay cả Lý Trì Nguyệt cũng chưa từng phát hiện bản thân đang dùng một mặt rất mị hoặc, rất mềm mại vô hình câu dẫn Đồ Cửu Mị.
Đồ Cửu Mị không đáp, nàng giống như Lý Trì Nguyệt vừa rồi, dùng ngón tay nhẹ nhàng nhu lộng đôi môi của phu nhân, phác họa đường nét, sau đó ngón tay dừng bên môi Lý Trì Nguyệt.
"Trì Nguyệt cũng ngậm lấy...." Đồ Cửu Mị nhẹ giọng nói, nàng chỉ là y theo xuân đồ mà làm, nói cho cùng phu nhân đã làm với nàng, nàng sẽ đều làm lại một lần, đây là kiên trì của Đồ Cửu Mị.
Đồ Cửu Mị cũng quá thích mô phỏng rồi, loại tình tiết này cũng muốn mô phỏng, thật ra có thể nhảy qua không phải sao? Lý Trì Nguyệt thầm nghĩ, bất quá vì không muốn làm mất hứng nàng vẫn mở miệng ngậm lấy ngón tay Đồ Cửu Mị.
Đồ Cửu Mị vốn dĩ không hiểu hàm nghĩa của động tác này nhưng trải qua vừa rồi triền miên, nàng đột nhiên tỉnh ngộ, có chút hiểu được hàm nghĩa của động tác này, khuôn mặt thoáng chốc đỏ bừng, hảo xấu hổ.
Lý Trì Nguyệt nhìn thấy Đồ Cửu Mị đỏ mặt liền biết người này thông suốt rồi, nổi lên tâm tư trêu đùa, nhẹ nhàng cắn ngón tay Đồ Cửu Mị.
Đồ Cửu Mị cảm thấy ngón tay có chút nhột nhạt, lại có một chút đau nhức nhưng còn có chút tê dại, nàng rút ngón tay ra , cúi đầu hôn phu nhân, nụ hôn của Đồ Cửu Mị cũng giống như tính cách của nàng, nhiệt tình mà lỗ mãng, môi lưỡi triền miên, khó tách khó rời, trong lòng Đồ Cửu Mị sinh ra cảm giác đói khát hận không thể phu nhân nuốt vào trong bụng.
Đồ Cửu Mị cảm thấy những thứ này vĩnh viễn không đủ, tay nàng trên người Lý Trì Nguyệt lung tung vuốt ve, tất cả sự tình vừa rồi phu nhân làm với nàng, nàng đều nhất nhất trả lại cho phu nhân, hơn nữa rất có kiên trì, làm được càng thêm cẩn thận.
Lý Trì Nguyệt chỉ cảm thấy thân thể giống như một khối băng rơi vào trong chảo nóng,chậm rãi hòa tan thành một bãi xuân thủy, sau đó bắt đầu sôi cho đến khi gặp phải lửa lớn sôi trào, sau khi sôi trào khó nhịn lại là từng đợt khóa cảm như thủy triền gần như muốn nhấn chìm nàng.
Đồ Cửu Mị nghe phu nhân trầm thấp thở dốc, hoặc nhẹ hoặc nặng, hoặc hoãn hoặc gấp, mỗi một tiếng thở dốc nghe vào trong tai Đồ Cửu Mị đều dễ nghe như vậy, tựa như Đồ Cửu Mị đã dự đoán, giọng nói của phu nhân dùng để nói lời tâm tính nhất định rất mê người, thanh âm kiều mị tận xương này lại càng êm tai khiến ngực nàng giống như bị lông vũ quét qua, tê dại, nhột nhạt. Đồ Cửu Mị vô cùng thích lúc bản thân ở dưới thân nàng, dáng vẻ quyến rũ động nhân, nàng cảm thấy giờ khắc này nàng cách phu nhân rất gần, gần đến gần như không một khe hở mà dán hợp.
Ngón tay Đồ Cửu Mị rốt cục xuyên phá một tầng cản trở, Lý Trì Nguyệt chịu đau nhức nắm chặt lấy lưng Đồ Cửu Mị, cào đến Đồ Cửu Mị sinh đau, nhưng Đồ Cửu Mị luôn luôn sợ đau dĩ nhiên lại không cảm thấy đau, nàng cảm thấy lúc này tâm nàng đau hơn thân thể rất nhiều.
Đồ Cửu Mị đau lòng vuốt ve mi tâm nhíu chặt vì đau đớn của phu nhân, hận không thể thay phu nhân chịu đau, nàng muốn rút ngón tay ra nhưng phu nhân cũng không để nàng rút ra, ngón tay Đồ Cửu Mị không dám động, kiên trì đến lúc mi tâm của phu nhân giãn ra mới khẽ động ngón tay, phu nhân chịu kích thích liền rên rỉ ra tiếng.
Trong màn hai tuyệt mỹ nữ tử, thân thể gắt gao giao quấn cùng một chỗ, mềm mại đè ép mềm mại, thân ngâm, triền miên mồ hôi nhễ nhại, đêm có vẻ hơi ngắn rồi.
-------------------------------------------

Chương 83

Đồ Cửu Mị tinh lực tốt, tỉnh cũng sớm, sau khi tỉnh lại khóe môi vẫn mỉm cười, thì ra cùng phu nhân làm việc nữ nữ không chỉ không khó chịu mà còn rất thoải mái ngọt ngào, Đồ Cửu Mị hiện tại hy vọng sau này mỗi ngày trước khi ngủ đều cùng phu nhân làm việc tối qua, vừa nghĩ tối qua cùng phu nhân da thịt thân cận, tâm tình của Đồ Cửu Mị lại càng nhộn nhạo.
Đồ Cửu Mị nằm sấp thân thể nhìn phu nhân còn đang ngủ say bên cạnh, từ lúc thức dậy ánh mắt của nàng chưa từng dời đi, nàng không dám sờ khuôn mặt phu nhân, vì nàng biết phu nhân ngủ không sâu sợ quấy nhiễu mộng đẹp của phu nhân, nhưng ngón tay vẫn thưởng thức tóc dài của phu nhân, quấn lấy trong tay mà lúc này tóc của Đồ Cửu Mị cũng tản ra một bên, cùng tóc của phu nhân quấn cùng một chỗ. Đồ Cửu Mị tâm động, cái này chính là kết tóc như phu nhân đã nói sao? Nghĩ đến đây trong lòng Đồ Cửu Mị lúc này ngọt ngào như ăn kẹo, nàng nghĩ cùng phu nhân cả đời kết tóc cũng nguyện ý.\
Lý Trì Nguyệt mở mắt liền thấy hình ảnh hoạt sắc sinh hương kia, Đồ Cửu Mị ghé vào bên cạnh nàng, thân thể vẫn quang lỏa ngực nàng bởi vì nằm sấp nên có vẻ càng thêm no đủ, có chút tóc tản lạc trên gương mặt nàng, khiến cho nàng có chút nhột nhạt, Lý Trì Nguyệt thầm nghĩ không phải nha đầu này mới sáng sớm đã dự định ăn nàng rồi chứ.
"Phu nhân, ngươi tỉnh?" Đồ Cửu Mị nhìn Lý Trì Nguyệt, sóng mắt lấp lánh, trong suốt.
"Ngươi tỉnh bao lâu?" Lý Trì Nguyệt ngồi dậy, đôi mắt vẫn chưa hoàn toàn mở ra, bởi vì ngồi dậy nên thân thể vốn dĩ được che lấp dưới tấm chăn liền trượt xuống ngực, che khuất một nửa ngực, cần cổ trắng nõn cùng xương quai xanh đều bại lộ ở bên ngoài, Đồ Cửu Mị nhìn chằm chằm vào đó, đôi mắt ngay cả chớp cũng không chớp một cái, nàng nuốt một ngụm nước bọt, làm sao bây giờ, dường như lại muốn cùng làm việc tối qua rồi.
Lý Trì Nguyệt nheo mắt nhìn ánh mắt mê đắm của Đồ Cửu Mị, nàng quả thật không nhìn lầm nha đầu này, nha đầu này chính là háo sắc hơn nữa là vô cùng thích nữ sắc.
"Chưa bao lâu, mới một lúc!" Thật ra Đồ Cửu Mị đã tỉnh dậy gần một canh giờ rồi nhưng Đồ Cửu Mị nửa điểm cũng không cảm thấy bản thân đã thức dậy thật lâu, nàng chỉ cảm thấy nhìn phu nhân thế nào cũng sẽ không thấy chán. Nàng nhìn thấy phu nhân ngồi dậy cũng lập tức bò lên, lúc này mới nghĩ đến bản thân quần áo đều chưa mặc liền có một chút xấu hổ nắm chăn che lấy thân thể, thế nào lại chỉ lo nhìn phu nhân ngay cả quần áo cũng quên mặc, hảo xấu hổ!
"Vừa rồi ngươi nhìn ta chằm chằm, không phải là tưởng niệm tư vị tối qua đi?" Lý Trì Nguyệt dán gần thân thể Đồ Cửu Mị, nâng cằm Đồ Cửu Mị nhẹ giọng hỏi, biểu tình đã có một chút ngả ngớn
"Ta là nghĩ đến, lẽ nào phu nhân không nghĩ sao?" Đồ Cửu Mị biết phu nhân lại muốn trêu đùa nàng, hiện tại nàng mới không sợ bị phu nhân trêu đùa, nói cho cùng nàng cũng có thể áp phu nhân muốn làm gì thì làm. Vì vậy Đồ Cửu Mị liền chồm đến đem Lý Trì Nguyệt áp đảo dưới thân, cũng học theo ngữ khí có chút không đứng đắn của Lý Trì Nguyệt hỏi ngược lại.
Lý Trì Nguyệt hiển nhiên không ngờ tới mới một buổi tối mà nha đầu này đã dám phản kháng, nhưng bởi vì mới vừa thức dậy, thân thể còn có chút mềm yếu vô lực nên nàng nhất thời đẩy không ra, lá gan quả nhiên càng lúc càng phì rồi.
"Ân?" Lý Trì Nguyệt ngữ khí ngữ khí nhẹ lại mang đến cảm giác uy hiếp.
Bất quá hiện tại Đồ Cửu Mị mới không sợ, trong mắt nàng phu nhân chỉ là cọp giấy, nói gì đi nữa phu nhân cũng đã là người của nàng.
"Ta thích phu nhân, thích làm việc này đối với phu nhân." Đồ Cửu Mị cúi đầu gặm xương quai xanh của phu nhân.
"Đừng nháo, nên rời giường." Đêm qua hầu hạ Đồ Cửu Mị hai ba lần, lại thụ một hồi, lăn qua lăn lại đến quá nửa đêm, tuy rằng đã ngủ một giấc nhưng thân thể vẫn còn mệt mỏi, cho nên Lý Trì Nguyệt không muốn sáng sớm lại lăn qua lăn lại, nàng càng lúc càng lo lắng ngày sau không thể cho nữ nhân tràn đầy tinh lực trước mắt ăn no.
Đồ Cửu Mị vẫn quấn quít lấy phu nhân muốn hôn, vừa hôn hai người lại có một chút khó dứt ra được.
Mặt trời cũng đã lên ba sào, An Nhi nhìn thấy quận chúa nhà mình cùng Mị phu nhân không bước ra, vẫn cứ một mực bên ngoài chờ đợi, rốt cục đến thời điểm bình thường quận chúa thức dậy, bình thường không cần quận chúa gọi nàng sẽ tự động bưng nước vào, chờ đợi hầu hạ quận chúa, hôm nay cũng không ngoại lệ chỉ là đi vào bước vào An Nhi liền hối hận, nàng hẳn là nên chờ ở bên ngoài.
An Nhi đi vào liền thấy trên mặt đất cạnh giường tán đầy quần áo, cái yếm các loại, màn cũng bị mất trật tự nhấc lên một góc, xuyên qua màn che An Nhi liền thấy hai nữ tử tuyệt mỹ thân thể quang lỏa đang triền miên ôm hôn. Trước đây nàng theo sau quận chúa xuất nhập phủ của ngũ công chúa, cũng thường xuyên nhìn thấy cảnh tượng như vậy nhưng nhân vật chính lần này đổi thành quận chúa nhà nàng, nàng cảm giác dường như có chút bất đồng, chí ít có chút thẹn thùng, cũng không biết đôi mắt đôi mắt đặt ở nơi nào. Vẫn luôn cảm thấy nhìn thân thể của quận chúa hoặc là thân thể Mị phu nhân đều là một loại mạo phạm.
An Nhi im lặng bưng nước trở ra, ở bên ngoài lại thay đổi một lần lần nước ấm, sau đó mới nghe được quận chúa gọi nàng vào, An Nhi rất săn sóc thay Mị phu nhân cùng quận chúa chuẩn bị quần áo mới, nàng nghĩ có lẽ lát nữa ngay cả sàng đan cũng phải thay.
Lý Trì Nguyệt nhìn thấy An Nhi rất săn sóc đem quần áo đến liền không để An Nhi đến hầu hạ thay y phục mà chỉ bảo nàng đi ra ngoài, tuy nói An Nhi sẽ không có tâm tư gì nhưng nàng vẫn không muốn Đồ Cửu Mị bị nhìn hết. Xem ra, sau khi thích nữ sắc, giữa nữ tử quả thật cũng cần kiêng kỵ.
"Ngươi giúp ta thay y phục." Lý Trì Nguyệt không ai để sai bảo nữa liền sai bảo Đồ Cửu Mị hầu hạ nàng.
Đồ Cửu Mị vui vẻ cầm lấy xiêm y vô cùng chỉnh tề An Nhi đã mang đến, chuẩn bị giúp phu nhân thay y phục, nàng cảm thấy bản thân quả nhiên giống như phu nhân của phu nhân rồi, giống như nương tử hầu hạ phu quân thay y phục.
Trong lúc giúp phu nhân thay y phục Đồ Cửu Mị thừa cơ ăn không ít đậu hũ, tỷ như ngón tay không cẩn thận lướt qua nơi mềm mại trước ngực phu nhân, tỷ như trộm sờ thắt lưng của phu nhân.
Lý Trì Nguyệt thay y phục xong, chuẩn bị chuẩn bị giúp Đồ Cửu Mị thay y phục, tuy rằng nàng chưa từng hầu hạ người khác, bất quá Đồ Cửu Mị là một mỹ nhân ngược lại cũng không xem như ủy khuất. So với Đồ Cửu Mị mực chuyện thay y phục âm thầm làm chuyện xấu thì Lý Trì Nguyệt lại quang minh chính đại, trực tiếp phủ lên khối căng tròn trước ngực Đồ Cửu Mị mà xoa nắn, đem Đồ Cửu Mị khi dễ phát hỏa rồi lại nghiêm trang giúp Đồ Cửu Mị mặc y phục. Đồ Cửu Mị chỉ có thể tội nghiệp nhìn Lý Trì Nguyệt, nhưng Lý Trì Nguyệt xem như cái gì cũng không biết.
An Nhi đáng thương ở bên ngoài lại thay đổi một lần nước nóng, quận chúa cùng Mị phu nhân mới mặc xong y phục, lúc này nàng mới có thể bưng nước vào, chỉ là lúc này cũng đã sắp đến trưa rồi, An Nhi nghĩ chung quy vẫn chịu ra, tính nhẫn nại vốn rất tốt của nàng cũng sắp bị ăn mòn hết, quả nhiên là thiếu định tính xem ra cần tăng cường tĩnh tọa. Bây giờ có thể không cần dâng điểm tâm nữa mà trực tiếp dùng bữa trưa, lẽ nào sau này ngày ngày đều như vậy sao? Dự cảm này khiến An Nhi không thích chút nào, hảo muốn Bình Nhi trở về hầu hạ quận chúa, nàng muốn yên tĩnh luyện võ mà thôi.
-------------------------------------

Chương 84

Ngọ thiện là do Trương má má mang lên, một nửa mặn, một nửa chay, hiển nhiên là vì hai người tỉ mỉ chuẩn bị.
Chỉ là lúc dùng bữa Trương má má vẫn đứng ở bên cạnh không lui xuống, khiến Đồ Cửu Mị có chút áp lực, ăn thịt cũng không thấy ngon.
"Trương má má không phải là ngươi vẫn chưa ăm chứ? Nếu như chưa ăn, vậy thì ngồi xuống cùng ăn với bọn ta đi." Lý Trì Nguyệt khinh phiêu nói với Trương má má.
Trương má má vừa nghe quận chúa nói như vậy lập tức nghe ra ý tứ trong lời nói của quận chúa, nàng là nô tài có mười lá gan cũng không dám cùng quận chúa ngồi đứng ngang hàng cùng nhau dùng bữa, hiển nhiên là quận chúa muốn nàng lui xuống.
"Quận chúa, lão nô cũng không phải cố ý gây trở ngại ngài cùng Mị phu nhân dùng bữa, nhưng lão nô vẫn có vài câu muốn nói. Quận chúa có ái nhân chúng nô tài cũng vui mừng cho quận chúa, người cùng Mị phu nhân như quyến lữ tân hôn, khó tránh khỏi ân ái triền miên bất quá quận chúa thể chất hư nhược, vẫn nên tiết chế một chút." Trương má má có tuần tự mà nói ra, nàng vì quận chúa cùng Mị phu nhân pha trộn không ăn bữa sáng canh cánh trong lòng, quận chúa bỏ bữa đối với Trương má má mà nói đều là đại sự, thiên đại đại sự.
Xem ra nô bộc quá trung tâm cũng có chỗ không tốt, ngay cả chút việc tư cũng muốn quản, nhưng người ta có lòng tốt lo lắng cho ngươi quả thật là trung tâm, muốn trách tội cũng không thể nào trách được. Chỉ là nàng bản thân nhu nhược bị người khác một lần lại một lần nhắc nhở thực sự làm cho nàng không thoải mái, cũng đã nhiều năm như vậy rồi Lý Trì Nguyệt cảm thấy thân thể cùng người bình thường không có gì bất đồng, bất quá những ma ma này trông gà hoá cuốc mà thôi, hơn nữa nàng vô cùng không thích chuyện phòng the của nàng bị người khác bàn luận. Còn có, tân hôn quyến lữ từ này nghe vào cứ thấy sao ấy.
Đồ Cửu Mị ở bên cạnh nghe được vừa thẹn vừa sợ hãi, nàng mới khi dễ phu nhân một hồi đã rất tiết chế rồi, bất quá phu nhân thể chất dường như có chút nhược, thảo nào Trương má má lại lo lắng, xem ra vẫn nên tẩm bổ thân thể phu nhân thật tốt, tối qua nàng cẩn cẩn dực dực chỉ sợ đem phu nhân phá hủy, dù sao phu nhân thoạt nhìn rất nhu nhược.
"Bản quận chúa tự có chừng mực, không cần các ngươi dạy ta phải làm thế nào, ngươi lui xuống đi." Lý Trì Nguyệt ngữ khí lạnh lùng.
Trương má má nhìn thấy quận chúa nhà mình vẻ mặt băng lãnh không dám không dám nói gì nữa, chỉ đành lui ra, ngẫm lại cũng đúng, quận chúa nhà nàng làm việc luôn luôn có chừng mực hẳn là không đến mức không biết tiết chế mệt mài quá độ, nàng quan tâm nên tất loạn, rối loạn nên mới dám đàm luận chuyện khuê phòng của quận chúa, thảo nào quận chúa mất hứng.
"Trương má má cũng là quan tâm thân thể của ngươi." Đồ Cửu Mị đối với tâm tình của Lý Trì Nguyệt trái lại rất mẫn cảm, lập tức vì Trương má má nói tốt.
"Thân thể ta hiện tại không bệnh không đau, có cái gì phải lo lắng, bất quá là lúc nhỏ thế chất kém, chẳng lẽ còn không cho phép khỏe lên sao?" Lý Trì Nguyệt ghét nhất bị người khác lấy nàng thể nhược ra nói, lúc nhỏ ốm yếu nàng đã phiền thấu rồi, nhưng hiện tại thân thể tốt hơn, người khác vẫn không ngừng nhắc đi nhắc lại, nàng làm sao lại nguyện ý nghe đây!
"Nói là như vậy nhưng phu nhân thoạt nhìn chính là có chút nhu nhược...." Đồ Cửu Mị cười lấy lòng, xem ra phu nhân không thích người khác nói thân thể nàng không tốt, quả nhiên người thiếu cái gì sẽ lưu ý cái đó.
"Nhu nhược sao? Tối qua không phải ngươi cầu xin tha thứ muốn từ bỏ sao?" Lý Trì Nguyệt nhướng mày hỏi.
"Phu nhân....." Đồ Cửu Mị nhìn thấy phu nhân trên bàn cơm lại nhắc đến việc này lập tức nhớ đến hình ảnh đêm qua, khuôn mặt trong nháy mắt đỏ bừng, còn âm thầm nhìn một chút An Nhi đang đứng bên cạnh, cũng may An Nhi vẫn mặt không biểu tình giống như không nghe thấy. Đồ Cửu Mị cảm thấy phu nhân sao lại có thể giữa ban ngày dùng vẻ mặt chính kinh để nói đến chuyện này, nói cho cùng, không phải phu nhân lúc sau cũng nói đừng tiếp tục đó sao!
Cũng may lúc này Vương ma ma ôm tiểu thế tử vào, Vương ma ma mỗi ngày đều có bế Hạng Cảnh Triều đến cho Lý Trì Nguyệt xem một chút.
Lý Trì Nguyệt tâm tình tốt thì sẽ trêu đùa một phen, hài tử vừa khóc nàng liền bảo Vương ma ma lập tức bế đi, mà Đồ Cửu Mị bị Tiền ma ma gọi đi làm khôi phục hậu sản nên chỉ vội vã thoáng nhìn cũng không chơi đùa với hài tử nhiều như Lý Trì Nguyệt. Đồ Cửu Mị vốn là tâm tính hài tử, đột nhiên mang thai làm mẫu thân căn bản không có chuẩn bị tâm lý, hơn nữa cũng không phải tự mình nuôi nấng không sớm chiều ở chung cho nên đối với tiểu tử mập này một chút tự giác của người làm mẫu thân cũng không có, nhưng mà đau đớn khi sinh vẫn còn khắc sâu.
"Phu nhân, ngươi xem Kháp Kháp, dường như càng lúc càng phì rồi, mập mạp, thật đúng là càng lúc càng giống thịt viên." Đồ Cửu Mị nhéo má nhi tử, da thịt mềm nhẵn thật là hảo sờ, tiểu tử này từ lúc sinh ra đã mập, hiện tại càng lớn càng mập , so với heo còn mập hơn, Đồ Cửu Mị âm thầm cảm thán.
Vương ma ma nhìn Mị phu nhân nhéo khuôn mặt nhỏ nhắn mềm mại tuấn tú của tiểu thế tử, trong lòng đau muốn chết, Mị phu nhân hạ thủ cũng không phân nặng nhẹ, đây chính là thân sinh nhi tử của nàng a.
"Ngươi thích ăn cái gì, hắn liền giống cái đó!" Lý Trì Nguyệt gật đầu, phì tiểu tử này quả thật càng lúc càng phì rồi, có người nói hắn dễ nuôi, ăn no lại ngủ, tỉnh ngủ lại ăn, đều là thùng cơm giống như mẫu thân hắn vậy, cũng không thích khóc, phấn nộn một cục, trái lại chơi rất vui.
"Mị phu nhân, điểm nhẹ!" Nếu không phải quận chúa ở đây Vương ma ma thật muốn từ trong tay Mị phu nhân cướp tiểu thế tử lại, nào có mẫu thân nào nhéo mặt hài tử của mình như vậy, hết lần này tới lần khác tiểu tử ngốc kia lại hoàn toàn không biết bản thân bị mẫu thân khi dễ, còn ngây ngốc cong mắt mà cười.
"Kháp Kháp, phu nhân là mẫu thân của ngươi, ta là di nương của ngươi, ngươi cần phải nhận rõ." Đồ Cửu Mị ôm Hạng Cảnh Triều để hắn nhìn Lý Trì Nguyệt, sau đó căn dặn, Đồ Cửu Mị mỗi lần bế Hạng Cảnh Triều đều phải căn dặn một lần.
Lý Trì Nguyệt vung lên khóe miệng, nàng làm sao không biết tâm tư của Đồ Cửu Mị, còn không phải là đau lòng nàng không thể sinh đẻ sao, nha đầu này tuy rằng háo sắc nhưng trong lòng trái lại rất hướng về nàng.
Vương ma ma nghe vậy trong lòng cũng là vui vẻ, không uổng công quận chúa sủng ái Mị phu nhân, nàng trái lại hiểu được tri ân.
"Hắn vẫn nên gọi ngươi là nương, không phải di nương." Lý Trì Nguyệt không ngại cho người nàng sủng ái một chút ân trạcch, dù sao hài tử này quả thật là do Đồ Cửu Mị khổ cực sinh ra.
"Thực sự? Dường như không hợp quy củ!" Đồ Cửu Mị lo lắng nói.
"Ở đây ta là lớn nhất, lời nói của ta chính là quy củ." Lý Trì Nguyệt từ trước đến nay vẫn luôn biết rõ quyền thế có bao nhiêu hữu dụng.
"Nói như vậy, ta là nương của Kháp Kháp, phu nhân là mẫu thân." Kháp Kháp chính là hài tử chung của nàng cùng phu nhân, nghĩ đến đây Đồ Cửu Mị cảm thấy hảo ngọt ngào.
"Tùy ngươi." Lý Trì Nguyệt cũng vươn tay nhéo một chút gương mặt phấn nộn của Hạng Cảnh Triều, Hạng Cảnh Triều bị trêu đùa liền nở nụ cười.
"Cầu kiến cầu kiến ta có chuyện gì đây?" Trương má má mạn bất kinh tâm hỏi, bất quá là một năm không gặp nha đầu này, nha đầu này trái lại thay đổi không ít, có cảm giác thoát thai hoán cốt giống như thay đổi thành một người khác.
"Nô tỳ vào làm ở phòng thu chi ở ngoại trang đã ba tháng, không biết có phải là học thức hữu hạn hay không, ta vẫn luôn cảm thấy số sách vấn đề vấn đề, cho nên đặc biệt đến bẩm báo, đây là số sách ta không rõ, xin ma ma xem qua." Lục Sa nói xong, liền đem một quyển sổ đưa cho Trương má má.
Trương má má mang sổ sách đến cho quản gia đắc lực, quản gia vừa nhìn lập tức biết được xảy ra chuyện gì, dĩ nhiên có người thừa cơ trung gian kiếm lời bỏ túi tiền riêng, ngầm thu lợi trên sản nghiệp ngoại trang của quận chúa, quả thực chính là ác khi khi chủ, tội không thể tha.Phải biết rằng Trương má má hận nhất người khác đối với quận chúa bất trung, lần này lại bận rộn rồi.
-------------------------------------

Chương 85

"Quận chúa, ác nô này nên xử trí thế nào?" Trương má má lập tức đem việc này bẩm báo Lý Trì Nguyệt.
"Đưa lên quan phủ xử lý, sổ sách ở những trang viện khác cũng thu về, kiểm tra một lần." Lý Trì Nguyệt thật ra không quá quan tâm đến những chuyện này, nàng lớn như vậy cũng không thiếu tiền, ít một chút bạc đối với nàng mà nói không đáng vào đâu, trên thế đạo này quyền thế vĩnh viễn hữu dụng hơn tiền, bất quá nếu đã tra ra ác nô dĩ nhiên sẽ trừng trị một phen, không thể bỏ qua.
"Ta lập tức cho ngươi giải ác nô kia lên quan phủ." Trương má má vẻ mặt oán giận.
"Nha hoàn kia gọi là Lục Sa đúng không?" Lý Trì Nguyệt trí nhớ vô cùng tốt, nhớ đến nha hoàn đã từng nói không muốn đời đời kiếp kiếp làm gia nô, có chút thú vị.
"Không sai, chính là nha hoàn cấu kết cùng ngũ phu nhân." Trương má má không quên đem quá khứ của Lục Sa ra.
"Nếu nàng có công, ngươi liền đến quan phủ xóa bỏ nô tịch cho nàng đi." Lý Trì Nguyệt tâm tình không tệ nên liền thỏa mãn tâm nguyện của nha đầu kia.
"Ta sẽ làm hai việc này." Trương má má cảm thấy nha đầu kia tạo hóa không sai dĩ nhiên có thể thoát ly tiện tịch, có được tự do, có thể nói là bỉ cực thái lạ,
"Quận chúa, ác nô kia đưa đến quan phủ, vậy vị trí quản sự của thôn trang kia xử trí thế nào?" Trương má má càng quan tâm việc này, nàng nhất định phải tìm một người trung tâm.
"Vị trí của hắn cũng cho nha hoàn kia làm đi." Lý Trì Nguyệt chọn người ngại phiền, nha hoàn kia nếu như vào phòng thu chi ba tháng đã có thể biết sổ sách có vấn đề thì ắt có hữu dụng, để nàng ta làm đi.
"Nhưng Lục Sa chung quy là nữ tử, lại là gia nô, ta sợ không thể phục chúng." Trương má má sợ Lục Sa quản không được thôn trang lớn như vậy.
"Được hay không đó là chuyện của nàng, nếu không được, sang năm đổi người khác." Lý Trì Nguyệt cảm thấy không quan tâm, nàng cho là cơ hội, được hay không, không phải chuyện nàng quan tâm.
"Nha đầu này trái lại tạo hóa tốt." Trương má má lần thứ hai cảm thán.
Lúc Trương má má đem hai việc này nói với Lục Sa, Lục Sa hoàn toàn ngây ngẩn cả người, nàng nghĩ đến phu nhân sẽ ban thưởng, nhưng cùng lắm là thưởng chút tiền bạc, không nghĩ đến phu nhân dĩ nhiên trực tiếp để nàng thoát ly nô tịch, khiến nàng không thể tin tưởng, nàng nhéo cánh tay mình, sau khi cảm nhận được đau đớn mới phát hiện đây là sự thật. Nàng không chỉ có thể thoát ly nô tịch mà còn có thể lên làm quản sự của thôn trang, tuy rằng trong lòng Lục Sa cũng có chút lo lắng cho mình không thể đảm nhiệm được nhưng để báo đáp đại ân đại đức của phu nhân, cũng để bản thân có chút hữu dụng, Lục Sa quyết định vô luận như thế nào nàng cũng phải thử xem.
"Lục Sa nhất định không phụ kỳ vọng của nàng phu nhân!" Lục Sa tâm tình có chút kích động nói với Trương má má.
"Ngươi có thể quản được thì hãy nói sau, nếu không sang năm ngươi sẽ bị thay thế." Trương má má lạnh giọng nhắc nhở nàng cũng không muốn nha đầu này quá mức đắc ý.
"Lục Sa sẽ làm hết sức." Lục Sa biết Trương má má lo lắng không phải không có lý, nàng xuất thân gia nô, đến lúc đó sợ không thể phục chúng.
Trương má má hơi gật đầu, tuy rằng không xem trọng Lục Sa nhưng vẫn hy vọng nàng có thể nắm bắt cơ hội quận chúa ban cho.
Trên đường Lục Sa ra khỏi biệt viện của phu nhân, tâm tình vẫn rất khó bình phục, vừa nghĩ đến bản thân không còn nô tịch trói buộc, là lương dân nàng liền cảm thấy có chút kích động, không tự giác ững ngực mà đi.
Lúc Lục Sa ngang qua tiền viện thấy được thất phu nhân, nàng nhìn thấy thất phu nhân giống như ở nơi đó chờ rất lâu, dĩ nhiên nàng không muốn nghĩ rằng thất phu nhân đang đợi nàng, nàng chỉ là đang do dự nàng có nên đến bắt chuyện hay không.
"Ta ở chỗ này chờ ngươi rất lâu rồi." Thôi Loan Thúy nhìn thấy Lục Sa đứng ngốc tai chỗ, hồi lâu cũng không đến liền chủ động bước đến.
"Thất phu nhân có chuyện gì tìm Lục Sa?" Lục Sa không muốn xưng bản thân là nô tỳ nữa, tuy rằng nàng hiện tại tạm thời còn chưa thoát ly nô tịch.
"Chỉ muốn gặp ngươi." Thôi Loan Thúy ăn ngay nói thật.
Lời này bảo Lục Sa làm sao ứng đối, thất phu nhân nói lời này biểu tình nghiêm túc, không giống lúc trước dùng loại ánh mắt nghiền ngẫm mà nói.
Thôi Loan Thúy nhìn thấy Lục Sa dùng ánh mắt khác thường nhìn nàng mới phát giác lời nàng nói có bao nhiêu mờ ám.
"Ý tứ của ta là ta nghĩ đến xem ngươi trải qua có tốt không, dù sao nếu như lúc trước ta không nói những lời đó, ngươi cũng sẽ không rời khỏi nàng cũng sẽ không chủ động lựa chọn đến ngoại trang." Thôi Loan Thúy giải thích.
Thất phu nhân đây là áy náy sao? Nàng không nghĩ đến thất phu nhân cũng sẽ biết áy náy, nàng cho rằng thất phu nhân sẽ không lưu ý sống chết của một tiểu nha hoàn.
"Ta trôi qua rất tốt, thật ra cũng nhờ phúc của thất phu nhân, khiến nhân sinh của ta có một thể nghiệm mới." Lục Sa lúc này thật sự cảm tạ thất phu nhân, hơn nữa cho dù không thoát ly nô tịch Lục Sa quả thật cũng cảm thấy bản thân so với trước đây tốt hơn rất nhiều, mặc dù làm công việc vừa bẩn vừa nặng nhọc nhưng mệt rồi trong lòng cũng không có thời gian suy nghĩ đến ngũ phu nhân, cũng không cần vì bản thân đố kị ngờ vực vô căn cứ mà sản sinh tâm trạng u ấm quấn quýt dằn vặt.
"Vậy là tốt rồi." Thôi Loan Thúy nhìn vẻ mặt vui mừng của Lục Sa liền biết nàng không phải nói dối, trong lòng thở dài một hơi, nhưng đồng thời lại cảm thấy có chút không thích hợp. Nha đầu này lẽ nào thực sự đã dứt tình đối với Liễu Phi Nhân?
"Nếu như thất phu nhân không có việc gì, Lục Sa xin cáo lui."
Thôi Loan Thúy biết chỗ nào không thích hợp rồi, chính là không có sự đố kỵ như lúc trước, cũng không còn nói chuyện đúng mức miễn cưỡng như trước, là thật sự đúng mực phát ra từ nội tâm, không hiểu sao Thôi Loan Thúy cảm thấy có chút mất mát, nhìn Lục Sa sát bên người mà qua Thôi Loan Thúy vẫn là nhịn không được gọi Lục Sa lại.
"Ngươi không muốn đến xem nàng sao?" Thôi Loan Thúy hỏi.
Quả nhiên những lời này khiến Lục Sa dừng bước, đó dù sao cũng là người Lục Sa từng thích, đó là người đầu tiên đối tốt với nàng, bất luận vì mục đích gì thì sự tốt đẹp đó cũng là thật, Lục Sa biết trong lòng nàng vẫn là muốn gặp nàng ấy.
"Lục Sa hiện tại là người của ngoại trang, không thể tùy tiện đi lại trong Hầu phủ." Không phải không muốn gặp, là không có cách nào gặp.
"Ta dẫn ngươi đi." Tuy rằng Lục Sa nói bản thân qua rất khá nhưng Thôi Loan Thúy vẫn muốn làm một chút bồi thường cho Lục Sa, tuy rằng nàng vẫn cảm thấy bản thân thật ra không làm gì sai.
"Vậy làm phiền thất phu nhân rồi." Lục Sa cung kính nói.
Thôi Loan Thúy dẫn theo Lục Sa đến biệt viện của Liễu Phi Nhân, trong lúc đó hai người chưa từng nói chuyện, Lục Sa chỉ lẳng lặng đi theo phía sau Thôi Loan Thúy.
Liễu Phi Nhân đang ở trong viện ôm nha hoàn xinh đẹp hiển nhiên là không ngờ tới hai người yêu cũ của nàng đột nhiên đến, thấy hai mặc cho là tình cũ nhưng nàng vẫn theo bản năng đẩy nha hoàn trong lòng ra, dù sao hai cái tình cũ này cũng là nàng thích nhất, đến bây giờ nàng vẫn cảm thấy rất đáng tiếc. Lục Sa nhìn nữ nhân trong lòng Liễu Phi Nhân, rồi lại nhìn Liễu Phi Nhân như trước không có gì biến hóa, dĩ nhiên đã không còn cảm giác đố kị, ngược lại giống như trút được gánh nặng.
"Thấy ngũ phu nhân qua rất khá, ta cũng an tâm." Lục Sa hướng Liễu Phi Nhân vừa cười vừa nói, nụ cười kia rất ngọt ngào, chí ít Thôi Loan Thúy cũng cảm thụ được sự chân thành trong nụ cười của Lục Sa.
"Các ngươi ngươi nghe ta giải thích, các ngươi đều rời đi ta khó tránh khỏi tịch mịch, thật ra trong lòng ta thích nhất vẫn là hai người ...." Liễu Phi Nhân nói ra cũng là lời thật lòng.
"Ngũ phu nhân không cần giải thích, ta chỉ cầu người một lòng, phần ưu ái này của ngũ phu nhân Lục Sa sợ là không thể nhận nữa rồi." Lục Sa vẫn mỉm cười nói.
"Ngươi thế nào lại đột nhiên trở về, ở bên ngoài trải qua có tốt không, ta thời thời khắc khắc đều lo lắng cho ngươi......" Liễu Phi Nhân đối với nữ nhân nói lời ngon ngọt thuận lý thành chương, dù sao phần lớn nữ nhân đều thích nghe.
"Ta qua rất tốt, ngũ phu nhân đừng lo. Mặc dù không thể hầu hạ ngũ phu nhân nữa nhưng Lục Sa vẫn hy vọng ngũ phu nhân có thể sống tốt. Lục Sa ở ngoại trang còn có chuyện, xin cáo lui trước." Lục Sa cảm thấy gặp qua ngũ phu nhân trong lòng kiên định không ít, nàng so với bất luận lúc nào đều hiểu rõ bản thân muốn cái gì, không muốn cái gì.
Liễu Phi Nhân còn muốn cùng Lục Sa nói cái gì đó nhưng muốn nói lại thôi, nàng mơ hồ nhận ra Lục Sa muốn cái gì nhưng có thể là nàng cho không nổi.
Thôi Loan Thúy ở một bên quan sát, Lục Sa cuối cùng vẫn kiên trì tìm người một lòng với nàng, phần kiên định này khiến Thôi Loan Thúy có chút động dung.
Trên đường xuất phủ, Thôi Loan Thúy cuối cùng nhịn không được chủ động nói chuyện cùng Lục Sa.
"Xem ra, ngươi đã buông xuống rồi." Thôi Loan Thúy mở miệng.
Lục Sa không trả lời như trước đi về phía trước.
"Nếu như ta nói, ta nguyện ý làm người một lòng với ngươi, ngươi có bằng lòng không?" Thôi Loan Thúy thốt ra, sau khi nói xong nàng mới phát giác bản thân đang nói những gì, thì ra mấy tháng nay nàng không buông xuống được, thì ra là vì như vậy.
Thân thể Lục Sa cứng nhắc một chút, sau đó tiếp tục đi về phía trước, nàng không trả lời Thôi Loan Thúy.
--------------------------------------

Chương 86

Lục Sa không phủ nhận lúc bản thân nghe đến câu nói đó trong nháy mắt nàng động tâm, dĩ nhiên cũng chỉ trong nháy mắt. Nàng cùng thất phu nhân, ngẫm lại đều cảm thấy buồn cười, thất phu nhân là người thanh cao như vậy sẽ để ý nàng sao, có lẽ thất phu nhân buồn chán muốn vui đùa mà thôi.
"Ta là nghiêm túc, cũng không phải tìm ngươi vui đùa." Thôi Loan Thúy nhìn thấy Lục Sa không chút nào động dung, có chút nóng lòng hướng Lục Sa lần thứ hai hô lên.
"Vậy thì đã sao? Một người ở trạch viện, một bên ngoài làm nô, thất phu nhân cảm thấy sẽ có kết quả sao?" Bị Liễu Phi Nhân nhổ một gốc tình cảm Lục Sa hiện tại dị thường lý trí bình tĩnh. Thất phu nhân có tài hoa, có dung mạo, lại có chủ kiến, thích nàng một chút cũng không khó khăn nhưng sau khi thích thì thế nào? Lục Sa không nhìn thấy kết quả, đã như vậy, liền nhân lúc còn chưa động tâm, bóp chết tâm tư này để tránh đồ sinh ưu sầu.
Thôi Loan Thúy nói lời đó vốn là xung động hô lên, nghe Lục Sa vừa nói như vậy mới hoảng hốt phát hiện bản thân thực sự không quá lý trí, cuối cùng không có lời nào phản bác.
"Thất phu nhân chỉ là tịch mịch mà thôi, nếu như thực sự tịch mịch còn có thể tìm ngũ phu nhân trêu chọc, ta nghĩ trong lòng ngũ phu nhân thích nhất là ngươi, dù sao thất phu nhân là một nữ tử xuất chúng, rất ít người không thích ngươi, người như Lục Sa vào không được mắt của thất phu nhân." Lục Sa nói với Thôi Loan Thúy.
"Ta đã không pha trộn cùng Liễu Phi Nhân nữa, lọt vào mắt được hay không, không phải ngươi nói là được." Thôi Loan Thúy lạnh giọng nói, nàng cũng không thích nghe Lục Sa nói những lời này, nàng cảm thấy nha đầu này bản chất so với nàng còn cao ngạo hơn.
"Thất phu nhân nếu như không có việc gì, Lục Sa xin cáo lui." Lục Sa hướng Thôi Loan Thúy cung kính nói xong, liền cất bước rời khỏi.
Thôi Loan Thúy cảm thấy bản thân một quyền đánh vào không khí, không hề có chút tác dụng, sau đó chỉ có thể tùy ý trong lòng bản thân khó chịu, rất không thoải mái. Ngươi cho dù là tốt, nhưng nếu người khác chướng mắt ngươi thì trong mắt họ ngươi cái gì cũng không tốt, lớn như vậy Thôi Loan Thúy lần đầu tiên cảm thấy bản thân thất bại như vậy.
"Quận chúa, triều cục sợ là có biến rồi, bệ hạ sủng ái Đồ chiêu nghi, thậm chí đề xuất phế hậu, đối với Vương gia càng lúc càng chướng mắt, nô tài sợ là tiếp tục như vậy Vương gia sẽ càng lúc càng bất lợi." Tâm phúc bên cạnh Lý Trì Nguyệt đem thư tín mới nhất từ kinh thành đưa cho Lý Trì Nguyệt.
Lý Trì Nguyệt nhìn một chút, không khỏi thở dài, quyền lợi tựa như một cái bánh lớn mê người, ai cũng muốn cắn một miếng, người muốn tranh đoạt thì nhiều mà lại không chiếm được, mà bệ hạ mới là chủ nhân chân chính của miếng bánh này, bệ hạ để Đồ chiêu nghi ăn, phụ vương muốn cướp thì sẽ không có kết cục tốt. Hôm nay bệ hạ có ý định lập Đồ chiêu nghi làm hậu, phụ thân lại nhiều lần ngăn cản bất quá là trêu chọc Đồ chiêu nghi cừu hận mà thôi.
"Vậy có thể làm sao? Ta lại quản không được quyết định của phụ vương, ta chỉ là quận chúa ngoại gả, cáo mượn oai hùm mà thôi." Lý Trì Nguyệt vài phần bất đắc dĩ.
"Nhưng......" Dù sao cũng là từ cựu thần của Túc Thân Vương, đương nhiên là trong lòng đứng về phe Túc Thân Vương.
"Bản quận chúa cho dù xen vào cũng không có tác dụng gì, nếu đã vậy sao không tự giữ mình đây? Tuy rằng đại thụ ngã rồi đối với chúng ta mà nói vô cùng bất lợi nhưng trên người bản quận chúa rốt cuộc là chảy dòng máu hoàng thất, ai cũng không thể chân chính khi dễ trên đầu bản quận chúa." Lý Trì Nguyệt gần như lãnh huyết mà nói, nàng đến bây giờ cũng không biết đã viết bao nhiêu phong thư hối thúc Túc Thân Vương về lại đất phong, nhưng phụ vương khăng khăng một mực đã khiến nàng có thể dự liệu được kết quả. Không một hoàng đế nào cho phép trên đầu mình có một thái thượng hoàng, mặc dù đương kim hoàng thượng nhân từ nhưng cũng sẽ không thể nhịn được nữa, Đồ chiêu nghi bất quá là một lợi khí trong tay hoàng thượng dùng đối phó Túc Thân Vương mà thôi.
Lý Trì Nguyệt trở lại nội viện liền thấy Đồ Cửu Mị đang ở đó vẽ tranh, cần cù bù khuyết điểm không phải không đạo lý, tài vẽ tranh của Đồ Cửu Mị miễn miễn cưỡng cưỡng coi như là có tiến bộ.
"Phu nhân, ngươi mau tới đây nhìn xem, ta đây là vẽ chính mình...." Đồ Cửu Mị giống như một hài tử đòi phần thưởng, nhìn thấy Lý Trì Nguyệt lập tức đem nàng kéo đến, tiện thể đưa bức họa vừa vẽ cho phu nhân xem.
Lý Trì Nguyệt nhìn Đồ Cửu Mị nở nụ cười vô tâm vô phế dị thường xán lạn, không tự giác theo đó nở nụ cười, người ngốc như vậy mới là hạnh phúc nhất, vô ưu vô lự.
Phụ thân nàng cùng Đồ chiêu nghi tranh quyền đoạt lợi, mà nàng cùng tỷ tỷ của nàng ta lại ở chỗ này tương thân tương ái, ngẫm lại đều cảm thấy tạo hóa trêu người.
"Muội muội ngươi là người thế nào?" Lý Trì Nguyệt lần đầu chủ động hỏi đến Đồ Thập Mị, điều này làm cho Đồ Cửu Mị vô cùng hài lòng.
"Muội muội ta vô cùng thông minh, rất cường đại, quyết định việc gì thì nhất định phải làm được, chưa từng có chuyện gì nàng làm không được, nói chung là rất lợi hại." Đồ Cửu Mị vô cùng kiêu ngạo cùng tự hào nói, nàng cảm thấy lời nói cũng không thể hình dung được hết chỗ lợi hại của muội muội, nói cho cùng chính là tốt, rất lợi hại.
"Nếu ta và muội muội ngươi chỉ có thể chọn một, ngươi sẽ chọn ai?" Lý Trì Nguyệt nhìn ra được Đồ Cửu Mị thập phần lưu ý Đồ Thập Mị, đột nhiên có chút hiếu kỳ, trong lòng Đồ Cửu Mị nàng chiếm bao nhiêu phân lượng!
"Muội muội là muội muội, phu nhân là phu nhân, làm gì lại phải chọn đây?" Đồ Cửu Mị nghe vậy khẽ nhíu mày, nàng đối với giả thuyết này vô cùng không thích.
"Không có gì." Lý Trì Nguyệt ngược lại cũng không bám lấy không tha đề tài này, không quản triều đình tinh phong huyết vũ, nàng thầm nghĩ bảo trụ phần yên tĩnh của bản thân, nàng muốn bản thân chân chính giữ lại dòng máu lãnh huyết của hoàng thất.
Lý Trì Nguyệt muốn tự giữ thân mình không tham dự tranh quyền đoạt lợi chốn triều đình, nhưng một đạo thánh chỉ trong cung truyền đến lại khiến cuộc sống bình tĩnh của Lý Trì Nguyệt bị đánh úp.
Đồ chiêu nghi mang long chủng, bệ hạ dị thường quan tâm, nghe nói Đồ Thập Mị tưởng niệm tỷ tỷ cũng muốn gặp cháu trai vì vậy bệ hạ liền lập tức hạ thánh chỉ, triệu Đồ Cửu Mị vào cung bầu bạn.
Một đạo thánh chỉ đến Hầu phủ, trong lòng Lý Trì Nguyệt rối loạn, mà Đồ Cửu Mị ngây ngốc còn đang vì sắp có thể vào cung gặp muội muội mà cười ngây ngô.
Đồ Cửu Mị cùng Đồ Thập Mị là mỹ nhân tuyệt sắc lại có phần tương tự, Đồ chiêu nghi mang long chủng, dụng ý của Đồ Thập Mị hiển nhiên đã rất rõ ràng.
"Ngươi thì vui rồi, sắp được thỏa mãn tâm nguyện." Đêm đó, sau khi Lý Trì Nguyệt nói xong câu này liền hung hăng cắn một ngụm trên vai Đồ Cửu Mị, gần như nhìn thấy máu, đau nhức đến rơi nước mắt. Nàng hoàn toàn không biết bản thân đã làm gì khiến phu nhân không thoải mái, hơn nữa phu nhân nói lời đó nàng hoàn toàn không hiểu, tâm nguyện đó là cái gì chứ? Mặc kệ nàng truy vấn thế nào phu nhân cũng không nói, chỉ cảm thấy càng làm cho phu nhân không vui, sau đó nàng cũng không dám truy vấn nữa, chỉ là đêm đó phu nhân lăn qua lăn lại nàng rất nhiều lần, cho dù là nàng hảo tinh lực thì ngày hôm sao cũng sắp bò dậy không nổi.
Lý Trì Nguyệt chỉ muốn đem ấn ký khắc thật sâu, người của nàng, nàng không thích bị người khác cướp đi.
Sáng hôm sau, Lý Trì Nguyệt liền theo Đồ Cửu Mị cùng nhau vào kinh.
---------------------------------------------------

Chương 87

Đồ Cửu Mị vừa vào kinh đã bị truyền triệu vào cung, Đồ Cửu Mị một chút cũng không muốn cùng phu nhân xa nhau nàng muốn cùng phu nhân vào cung càng muốn đem phu nhân giới thiệu cho muội muội nhận thức, người nàng thích muội muội nhất định cũng sẽ thích nhưng Lý Trì Nguyệt không được truyền triệu nên không thể vào cung, vì vậy Đồ Cửu Mị chỉ đành lưu luyến cùng Lý Trì Nguyệt tách ra.
Dĩ nhiên đã hơn một năm không gặp muội muội trong lòng cũng chân thật tưởng nhớ, nghĩ đến lập tức có thể nhìn thấy muội muội Đồ Cửu Mị liền vô cùng hài lòng, vì vậy cũng giảm đi một chút lo nghĩ cùng không muốn khi phải rời xa phu nhân.
Công công đến đón tiếp là Lục công công tâm phúc bên cạnh Đồ Thập Mị, vừa nhìn Đồ Cửu Mị quả thật bị hù dọa nhảy dựng, quá giống, thật sự là quá giống, dáng vẻ gần như là một khuôn mẫu khắc ra, đều xinh đẹp đến không giống phàm vật, nghe nói tỷ tỷ của chủ tử đã sinh hài tử, Lục công công có chút lo lắng tư sắc của tỷ tỷ này sẽ thua kém chủ tử, hôm nay vừa nhìn thấy hiển nhiên là bản thân lo lắng nhiều.
"Cửu cô nương ngươi cuối cùng cũng đến rồi, nương nương ngày ngóng đêm trông, cuối cùng cũng mong được ngươi đến." Lục công công chân thành nói với Đồ Cửu Mị, so với công công nhìn thấy Đồ Cửu Mị cảm thấy công công này thân thiết hơn.
"Ân, ta cũng rất nhớ muội muội." Đồ Cửu Mị hài lòng dật vu ngôn biểu.
Lục công công nhìn nữ tử đem tâm tình đều viết trên mặt này, thoáng chốc nhận ra điều bất đồng giữa nàng cùng chủ tử của hắn rồi, so với chủ tử tâm tư thâm trầm, cửu cô nương dường như giấu không được bất luận tâm tư gì.
"Ta lập tức dẫn Cửu cô nương đi gặp nương nương." Lục công công cúi người vén cửa kiệu cho Cửu cô nương.
Đồ Cửu Mị rốt cuộc ở Hầu phủ cũng đã làm chủ tử hơn một năm cho nên được hầu hạ cũng có chút quen rồi, so với Hầu phủ hôm nay vừa nhìn người trong cung càng thêm quy củ, cngx may nàng không ở đây nếu không sẽ có nhiều câu nệ!
Đồ Cửu Mị chỉ cảm thấy cỗ kiệu đã kiêng hồi lâu cũng không nhìn thấy dừng lại, trước đây cho rằng Hầu phủ đã đủ lớn không nghĩ đến trong cung còn lớn hơn nữa, Đồ Cửu Mị cảm thấy cũng sắp vượt qua trấn nhỏ nhà nàng rồi.
Vì vậy đi a đi a, rốt cục cỗ kiệu ngừng lại trước một cung điện to lớn, Đồ Cửu Mị vén màn, nàng cho rằng muội muội chắc chắn cũng rất nhớ nàng, nhất định sẽ ở ngoài cửa nghênh tiếp, bất quá sau khi nhìn ra cũng không thấy muội muội mà chỉ có một đống lớn cung nữ cùng thái giám. Đồ Cửu Mị ngẫm lại cũng đúng, trong cung quy củ nhất định là càng nhiều muội muội nhất định không thể tùy ý giống như ở nhà.
"Cửu cô nương, mời xuống kiệu." Lục công công cúi người lần thứ hai thay Đồ Cửu Mị vén màn lên.
Đồ Cửu Mị hạ kiệu, nhìn cung điện nguy nga trong lòng có chút kinh hãi, nơi này thực sự là khí phái của nàng lúc này nàng nghĩ muội muội nên ở một nơi khí phái như vậy, Phượng Hoàng nên ở tại kim oa. Dĩ nhiên, bản thân Đồ Cửu Mị ở không quen cái tổ vàng như vậy, nàng cảm thấy lạnh lẽo lại câu nệ lại không được tự nhiên.
Đồ Cửu Mị rón ra rón rén để Lục công công dẫn đường cho nàng, cũng may hưng phấn vì sắp được gặp muội muội khiến nàng một thôn phụ chưa từng thấy qua cái gì trọng đại không quá mức khẩn trương.
Cửa điện mở ra, Đồ Cửu Mị tiến vào sau khi bước vào, Lục công công vén màn châu, Đồ Cửu Mị mới nhìn đến muội muội của mình.
Muội muội thân mặc cung bào hồng sắc dị thường hoa lệ, trên đầu cắm trang sức tinh xảo, thoạt nhìn đẹp đẽ sang quý không gì sánh được, thậm chí so với phu nhân thoạt nhìn còn muốn sang quý hơn, nói vậy cũng không phải phu nhân khí chất không sang quý mà chỉ là phu nhân không thích mang đồ trang sức, lại thích mặc y phục trắng cho nên phu nhân càng giống tiểu thư văn nhã tuấn tú trong thế gia đại tộc, mà muội muội lúc này tựa như quý nữ trời sinh cao cao tại thượng. Bất quá muội muội cho dù không mặc xiêm y hoa lệ như vậy không mang đồ trang sức xinh đẹp cũng mang theo một cổ cảm giác xa cách cao cao tại thượng, chỉ là không rõ ràng như hiện tại mà thôi.
Đồ Thập Mị thấy tỷ tỷ của mình liền đứng lên, sau đó hướng tỷ tỷ khẽ cười, nhìn thấy tỷ tỷ trong lòng nàng đương nhiên là vui mừng. Nàng tự nhận bản thân thiên tính lạnh lùng, mười chín năm qua người thân thiết nhất với nàng chính là tỷ tỷ ngốc không có tâm cơ gì trước mắt.
"Thấy Đồ chiêu nghi còn không quỳ xuống thỉnh an." Một ma ma bên cạnh nhắc nhở.
Đồ Cửu Mị hoảng hốt nhìn muội muội của mình, nàng chưa bao giờ biết nhìn thấy muội muội của mình còn phải quỳ xuống, nàng một chút cũng không thích quy củ trong cung.
"Làm càn!" Đồ Thập Mị ngữ khí lạnh lùng trách cứ.
"Lão nô đáng chết!" Ma ma lập tức vả miệng mình, lực đạo một chút cũng không nhẹ, âm hưởng thật lớn chấn động Đồ Cửu Mị khiến nàng có chút hoảng hốt.
"Các ngươi đều lui xuống phía dưới đi." Đồ Thập Mị không muốn để những hạ nhân này phá hủy hứng trí khi nàng cùng tỷ tỷ gặp nhau.
Sau khi Đồ Thập Mị để hạ nhân đều lui ra, Đồ Cửu Mị mới thở dài một hơi, cảm thấy tự tại hơn liền không kiêng nể gì cả mà chạy đến ôm lấy Đồ Thập Mị.
"Thập muội, ngươi có biết tỷ tỷ có bao nhiêu nhớ ngươi!" Đồ Cửu Mị phát ra từ nội tâm mà nói.
Đồ Thập Mị nghe vậy khẽ cười, mặc cho Đồ Cửu Mị ôm nàng, ngửi vị đạo đặc biệt đặc biệt tỷ tỷ, tỷ tỷ là trời sinh hương thể, người duy nhất có thể khiến nàng không hề cảnh giác.
"Ta cũng nhớ tỷ tỷ." Đồ Thập Mị cũng mở miệng nhẹ giọng nói.
"Ta có rất nhiều rất nhiều chuyện muốn nói với thập muội, nhưng nhiều chuyện muốn nói lại lại không biết nói từ đâu....." Đồ Cửu Mị có chút khổ não nói.
"Không vội, có thể chậm rãi nói, sau này còn nhiều thời gian để nói." Đồ Thập Mị trấn an.
Thật ra từ lúc Đồ Cửu Mị vừa tiến vào Đồ Thập Mị đã quan sát tỷ tỷ của nàng, nhìn thấy tỷ tỷ khí sắc so với trước đây rất tốt, mới có một chút yên tâm xem ra ở Hầu phủ cũng không tệ.
"Ân a, ta trước hết cùng ngươi nói một chút về phu nhân đi." Đồ Cửu Mị lập tức đem người trong lòng kéo ra.
"Phu nhân? Lý Trì Nguyệt!" Đồ Thập Mị đương nhiên là có chú ý đến tình huống bên trong phủ Bình Âm Hầu , nàng dĩ nhiên cũng nghe nói tỷ tỷ thiếu chút nữa khó sinh, Lý Trì Nguyệt trước bảo hộ tỷ tỷ, chỉ một chuyện này Đồ Thập Mị quyết định ngày sau sẽ cho Lý Trì Nguyệt một con đường, nếu như Lý Trì Nguyệt thức thời.
"Ân, phu nhân đối với ta rất tốt....." Đồ Cửu Mị nói đến Lý Trì Nguyệt, vẻ mặt không tự giác mà mỉm cười, còn mang theo một cổ xuân tình khó phát hiện.
"Tốt thế nào?" Là song sinh tỷ muội Cùng nhau sống chung vài chục năm , Đồ Thập Mị lập tức cảm giác được tỷ tỷ khác thường.
Vì vậy Đồ Cửu Mị đem những việc trong Hầu phủ nhất nhất kể ra, những cũng không nói đến việc phu nhân ngửi hương, cùng nàng lên giường. Nếu như là trước kia, Đồ Cửu Mị tất nhiên đem tất cả sự tình đều nói cho Đồ Thập Mị nghe, nhưng lúc này trong lòng nàng đã có một bí mật không muốn nói với bất kỳ ai, nàng không phải không muốn cùng muội muội nói mà chỉ là cảm thấy xấu hổ.
Đồ Thập Mị chỉ là mỉm cười mà nghe, trong lòng đã có một chút thông thấu, thì ra tỷ tỷ cũng sẽ giấu diếm bí mật với nàng, quả thật một chút mất mát rồi.
------------------------------------------------

Chương 88

"Tỷ tỷ có nhớ đã từng nói qua, muốn cùng muội muội mãi mãi bên nhau?" Đồ Thập Mị mở miệng hỏi, trước đây tỷ tỷ vẫn hy vọng tỷ muội các nàng cùng gả cho một phu quân, như vậy thì có thể vĩnh viễn không cần chia cách. Hôm nay, Đồ Thập Mị nhắc lại chuyện xưa mục đích chính là như vậy.
"Ta dĩ nhiên nhớ kỹ, ta dĩ nhiên muốn cùng muội muội bên nhau." Đồ Cửu Mị đương nhiên hồi đáp, bất quá nàng đã sớm cho rằng nàng cùng muội muội không có khả năng còn có thể một mực cùng nhau.
"Vậy là được rồi, tỷ tỷ có nguyện ý ở lại trong cung cùng muội muội không?" Đồ Thập Mị nhìn thấy tỷ tỷ trả lời thống khoái, khóe miệng hơi vung lên, từ nhỏ tỷ tỷ đều đem nàng đặt lên hàng đầu, món ngon, đồ chơi đều để cho nàng chọn trước, một tỷ tỷ như vậy phải đi đâu tìm đây.
"A?" Đồ Cửu Mị cả kinh, tuy rằng nàng muốn cùng muội muội bên nhau nhưng nàng cũng không nghĩ đến ở lại trong cung cùng muội muội, nếu như nàng ở lại trong cung vậy phu nhân làm sao bây giờ?
"Không tốt sao?" Người hiểu Đồ Cửu Mị nhất không ai ngoài Đồ Thập Mị, bằng ngữ khí hay động tác nho nhỏ của Đồ Cửu Mị, Đồ Thập Mị đều có thể suy đoán được tâm tình trong đó. Xem ra trong lòng tỷ tỷ đã có người có thể so sánh với nàng, quả nhiên là khiến nàng không thoải mái!
"Ta cũng đã gả vào Hầu phủ làm thiếp rồi, dĩ nhiên phải ở trong Hầu phủ làm sao có thể vào cung đây?" Đồ Cửu Mị cười gượng.
"Tỷ tỷ là người đơn thuần, muội muội đặt tỷ trong tầm mắt để xem chừng thì sẽ yên tâm hơn một chút, không ở bên cạnh vẫn luôn sợ tỷ tỷ bị người khác khi dễ. Tỷ tỷ chỉ cần nói cho ta biết nguyện ý hay là không, chỉ cần tỷ tỷ nguyện ý tất cả những việc này ta đều có thể giải quyết, tỷ tỷ chẳng lẽ còn không tin tưởng ta sao?" Đồ Thập Mị nhướng mày hỏi.
Đồ Cửu Mị tiếp tục cười gượng, năng lực của muội muội nàng đương nhiên là tin tưởng, nhưng trong lòng nàng lại không mấy nguyện ý ở lại trong cung, tuy rằng trong cung có muội muội nàng cũng rất vọng có thể cùng muội muội chung một chỗ, nhưng nàng cũng hy vọng cùng phu nhân cùng một chỗ a!
"Nhưng..... Ta muốn theo phu nhân trở về.... Phu nhân cũng sẽ không để nguời khác khi dễ ta....." Đồ Cửu Mị do dự hồi lâu cuối cùng mở miệng nói, tuy rằng nàng cũng sợ làm cho muội muội khổ sở.
"Tỷ tỷ hiện tại mở miệng ngậm miệng đều là phu nhân, phu nhân này hôm nay so với muội muội đã quan trong hơn rồi...." Đồ Thập Mị vẻ mặt khổ sở, Đồ Cửu Mị nhìn thấy trong lòng có chút hoảng hốt.
"Muội muội dĩ nhiên vẫn là quan trọng, quan trọng giống như phu nhân vậy, ta cũng không thích ở lại trong cung, vẫn luôn cảm thấy quy củ nhiều hơn so với Hầu phủ, ta cũng không muốn rời nhà quá xa, ta sẽ nhớ mẫu thân...." Đồ Cửu Mị khẩn trương giải thích.
"Ở trong cung, ta sẽ hướng bệ hạ xin đặc quyền, để tỷ tỷ sống tự tại như ở bên ngoài không cần để ý tới quy củ, nếu như nhớ mẫu thân liền liền phái người đón mẫu thân đến, ngươi cảm thấy như vậy được không?" Đồ Thập Mị đem những cái cớ của tỷ tỷ đè ép gắt gao. Mười tám năm tình cảm, dĩ nhiên chỉ sánh bằng một năm tình cảm cùng người khác thật sự là càng nghĩ càng không thoải mái.
"Mẫu thân cũng sẽ không quen ở đây, nàng thích náo nhiệt như vậy đâu bỏ được người thân trong nhà..." Đồ Cửu Mị tiếp tục biện giải.
"Chuyện đó có gì khó, dời nhà đến kinh thành là được rồi, tỷ tỷ không muốn lưu lại bồi muội muội thì cứ nói thẳng, hà tất mượn cớ như vậy?" Đồ Thập Mị ngữ khí lạnh lùng.
"Thập muội, ngươi đừng tức giận, ta cũng muốn lưu lại cùng ngươi, nhưng trong lòng ta luyến tiếc phu nhân, ta thích phu nhân, thích giống như người khác thích phu quân." Đồ Cửu Mị biết đã làm cho muội muội tức giận liền lập tức nắm tay muội muội, nói ra người trong lòng nàng rất lưu tâm.
"Tỷ tỷ quả nhiên là thích nữ tử." Đồ Thập Mị một chút cũng không ngoài ý muốn, trước đây nàng đã cảm thấy tỷ tỷ đối với nàng có chút thân cận quá mức, cho nên vừa rồi cũng đã đoán được tám phần, bây giờ chỉ là chứng thức mà thôi.
"Mới không phải, ta cũng chỉ thích một mình phu nhân." Đồ Cửu Mị thủy chung cảm thấy bản thân cũng không phải ham thích nữ tử như ngũ phu nhân, không phải bời vì phu nhân là nữ tử nên mới thích, nàng mặc kệ phu nhân có phải là nữ tử hay không.
"Thật là có chút khổ sở rồi, tỷ tỷ không chỉ giấu diếm tâm sự với ta, còn vì người khác mà không muốn ở lại cùng ta...." Đồ Thập Mị dáng vẻ rất khó qua.
"Thập muội, ngươi đừng tức giận cũng đừng khổ sở, ta không phải cố ý gạt ngươi, ta chỉ cảm thấy không tiện nói cùng ngươi, ta không thể không có phu nhân, nếu như phu nhân cũng có thể ở lại trong kinh thành chúng ta cùng nhau ở lại kinh thành, được không?" Đồ Cửu Mị từ nhỏ đã không chịu được nhìn thấy muội muội không vui.
"Lý Trì Nguyệt ở lại trong kinh, ngươi liền lưu lại?"Giữ Lý Trì Nguyệt ở lại kinh thành cũng không phải việc gì khó, Đồ Thập Mị đối với người trong lòng của tỷ tỷ có chút hiếu kỳ. Đồ Thập Mị đối với tất cả tin tức của Lý Trì Nguyệt đều là từ chỗ ngũ công chúa Lý Minh Nguyệt mà biết được, Đồ Thập Mị trái lại muốn gặp người này. Đối với người cướp đoạt tỷ tỷ của nàng Đồ Thập Mị cũng không muốn cho nàng ta được sống tốt.
"Ba người chúng ta có thể cùng nhau, đương nhiên là chuyện rất tốt." Đồ Cửu Mị bây giờ còn không hiểu đạo lý cá cùng tay gấu không thể được cả hai, "Ta cũng muốn cho ngươi gặp nàng, ta thích nàng, muội muội nhất định cũng sẽ thích nàng." Đồ Cửu Mị hưng phấn nói, hận không thể lập tức đem phu nhân giới thiệu cho muội muội nhà mình nhận thức.
Đồ Thập Mị nghe vậy chỉ là cười mà không nói, tiếu ý rất đạm nhạt.
"Nói lâu như vậy, ta còn chưa thấy qua cháu trai của ta, mau bế đến xem!" Đồ Thập Mị cùng Đồ Cửu Mị sau khi nói việc nhà một hồi lâu mới nhắc một mẫu thân hoàn toàn quên mất nhi tử của mình nhớ lại.
Đồ Cửu Mị lúc này mới vỗ đầu, đúng nga, thiếu chút nữa đã quên Kháp Kháp. Lập tức để nhũ mẫu bế Hạng Cảnh Triều đến.
Đồ Thập Mị ôm lấy nam hài phì nộn, tuy rằng phì phì nhưng tổng thể đường nét cùng ngũ quan vừa nhìn đã thấy giống tỷ tỷ.
"Hắn trái lại rất giống tỷ tỷ, tương lai nhất định là tuấn tú, ngày sau phải mê chết bao nhiêu cô nương đây?" Đồ Thập Mị nhéo một chút gương mặt Hạng Cảnh Triều.
"Nào có giống ta, phì nộn giống như viên thịt." Đồ Cửu Mị bất mãn nói.
Đồ Thập Mị nghe vậy nở nụ cười, tiểu tử mập dĩ nhiên cũng hướng nàng nở nụ cười, khiến Đồ Thập Mị thích thú, tiểu tử này rất có nhân duyên.
"Hắn gọi là gì?" Đồ Thập Mị hỏi.
"Hạng Cảnh Triều, nhũ danh Kháp Kháp." Đồ Cửu Mị hài lòng đáp lại.
"Mặt trời mới mọc chi cảnh, hân hoan chi ý, tên tốt." Đồ Thập Mị vừa đoán liền biết , tên này là Lý Trì Nguyệt đặt, còn nhũ danh tất nhiên là tỷ tỷ đặt.
"Ân, phu nhân cũng là nói như vậy, phu nhân để hắn gọi ta là nương, gọi phu nhân là mẫu thân!" Đồ Cửu Mị tự hào nói, muội muội cũng suy nghĩ giống như phu nhân.
"Nàng đối đãi ngươi ngược lại cũng không bạc." Đồ Thập Mị nghe vậy, xem ra Lý Trì Nguyệt đối với tỷ tỷ cũng là có ý, đối với tỷ tỷ rất tốt, Đồ Thập Mị ngược lại cũng sẽ không thật sự đẩy nàng ta vào chỗ chết.
"Ân, phu nhân đối với ta rất tốt!" Lúc Đồ Cửu Mị nhắc tới Lý Trì Nguyệt ngữ khí đều bay lên, vui mừng dật vu ngôn biểu.
"Tỷ tỷ thời gian này không chịu ủy khuất là tốt rồi!" Đồ Thập Mị khó có được chủ động ôm lấy Đồ Cửu Mị, ôm eo Đồ Cửu Mị nhẹ nhàng nói, như vậy nàng cũng thấy an lòng.
"Không chịu ủy khuất, có thể gặp được phu nhân, ta đã rất thỏa mãn rồi." Đồ Cửu Mị ôm lấy Đồ Thập Mị vừa cười vừa nói.
---------------------------------------------------

Chương 89

Lý Trì Nguyệt chỉ có thể trở lại Túc Thân Vương phủ, sau khi Lý Trì Nguyệt xuất giá nàng chưa từng trở về qua, sau khi Túc Thân Vương nạp Vương phi Lý Trì Nguyệt liền cảm thấy không cần phải trở về nữa, hơn nữa người cũ trong phủ không có mấy người, nhiều nhất là phải những người mới điều này làm cho Lý Trì Nguyệt có cảm giác cảnh còn người mất.
"Trì Nguyệt, ngươi cuối cùng đã trở về, mau tới đây để phụ vương nhìn xem." Túc Thân Vương vô cùng hài lòng đối với trưởng nữ, giảm đi không ít phiền muộn gặp phải trên triều.
Lý Trì Nguyệt bước đến, đối với phụ thân của nàng, Lý Trì Nguyệt tâm tình cũng là đạm nhạt, mặc dù lý trí có thể thấu hiểu cho việc phụ thân nạp tân phi sau khi mẫu thân nàng mất nhưng tình cảm lại không thể chấp nhận, cho nên mấy năm nay nàng cũng không nguyện ý trở về lại càng không nguyện gọi một nữ nhân cùng lắm chỉ hơn nàng mấy tuổi là mẫu phi.
"Ở phủ Bình Âm Hầu có tốt không, Hạng Huy có khi dễ ngươi không?" Túc Thân Vương thân thiết hỏi, thấy nữ nhi lớn lên càng giống thê tử trước đây liền nhớ đến các loại ân ái cùng thê tử trước, còn nhớ đến nữ nhi thể nhược, trong lòng sinh thương tiếc.
"Hắn sao dám khi dễ ta!" Lý Trì Nguyệt không cho là đúng nói một câu.
"Kha Nhi, mau tới đây gặp tỷ tỷ ngươi." Túc Thân Vương gọi trưởng tử đang đứng bên cạnh đến, thê tử quá cố chỉ sinh một mình Trì Nguyệt, không có con trai, Lý Kha là trưởng tử của hắn, tuổi già được con lại là trưởng tử đương nhiên là vô cùng thương yêu.
"Tỷ tỷ." Lý Kha cẩn cẩn dực dực hô một tiếng, nói đến, hắn theo phụ thân cũng thường xuyên xuất nhập cung đình, đại nhân vật gì cũng đã gặp qua nhưng không biết vì sao nhìn tỷ tỷ vẫn cảm thấy có chút câu nệ.
Hài đồng thuần khiết tám tuổi, đó là Lý Kha đệ đệ cùng cha khác mẹ với Lý Trì Nguyệt, lớn lên trái lại rất đáng yêu, dung mạo rất giống phụ thân.
"Kha nhi càng ngày càng có phong phạm của phụ thân." Lý Trì Nguyệt hướng Lý Kha gật đầu, đối với đệ đệ này nàng vô tâm thân cận, nhưng vẫn khách khí tán thưởng một câu, dù sao nếu như ngày sau Túc Thân Vương phủ không suy sụp, thì đệ đệ này chính là chủ nhân tương lại của Túc Thân Vương phủ. Dĩ nhiên, Lý Kha có thể đảm nhiệm nổi chức đương gia hay không vẫn chưa biết được.
Lý Trì Nguyệt lời này nói ra hai phụ tử kia nghe đến đều vui vẻ.
Sau khi Lý Trì Nguyệt thỉnh an tân vương phi thì đi gặp các đệ đệ muội muội do các thứ phi sinh ra, hòa hợp cùng nhau dùng bữa, bất quá tâm tư của Lý Trì Nguyệt sớm đã không hề ở đây nữa, sau khi nàng suy nghĩ đến Đồ Cửu Mị còn đang ở trong cung liền không hề muốn ăn, qua loa ăn một ít liền chủ động cáo từ, trở lại gian nhà trước khi nàng xuất giá.
Đồ Thập Mị là mượn tay ngũ công chúa dâng cho bệ hạ, ngũ công chúa và Đồ Thập Mị giao tình cũng không bình thường, cho nên Lý Trì Nguyệt liền muốn sáng mai phải đi dò hỏi ngũ công chúa, nhưng lại kiên quyết không thể phớt lờ chính thất tam công chúa.
"Công chúa, Bình Âm quận chúa cầu kiến." Tỳ nữ tiến vào bẩm báo với Lý Lăng Nguyệt đang xem sách.
"Trì Nguyệt? Để nàng vào." Lý Lăng Nguyệt cùng đông đảo các công chúa quận chúa Lý thị tác phong hành sự không hợp nhau cho nên tỷ tỷ muội muội có giao tình với nàng không được mấy người, Lý Trì Nguyệt là một trong số ít người có thể xem là đứng đắn trong mắt nàng, có định tính, nàng sẽ không để Lý Minh Nguyệt dạy hư muội muội tốt nhất này.
Lý Trì Nguyệt vừa tiến vào Lý Lăng Nguyệt liền đứng lên, Lý Lăng Nguyệt một thân thanh tố trang phục lại khó giấu được dung nhan thanh nhã mỹ lệ đến quá phận, không phấn son trang điểm cũng đã là một họa đồ.
"Trì Nguyệt thỉnh an tỷ tỷ." Lý Trì Nguyệt hướng Lý Lăng Nguyệt hành cung lễ.
"Tỷ muội trong nhà, không cần đa lễ." Lý Lăng Nguyệt đỡ lấy Lý Trì Nguyệt.
"Tỷ tỷ gần đây vẫn mạnh khỏe?" Lý Trì Nguyệt mở miệng hỏi, bệ hạ không chỉ bất hòa với Túc Thân Vương, mà còn cả Vĩnh Hòa công chúa, đây đã không phải bí mật gì nữa.
"Hảo, đương nhiên là hảo." Lý Lăng Nguyệt vừa cười vừa nói, chỉ là nụ cười mang theo một chút lãnh ý.
"Tỷ tỷ gần đây tất nhiên việc phiền lòng không ít, đây là hương liệu ta mới điều chế, an thần trợ ngủ." Lý Trì Nguyệt từ trong tay áo móc ra một túi nhỏ hương phấn đưa cho Lý Lăng Nguyệt.
"Ngươi biết ta luôn không thích mấy thứ này, hà tất lãng phí tâm tư đây." Những thứ Lý Lăng Nguyệt ham thích từ trước đến nay không nhiều lắm, nhưng nàng vẫn tiếp nhận hương liệu trong tay Lý Trì Nguyệt, nàng biết sở thích duy nhấ của Trì Nguyệt là điều chế những hương liệu này, thỉnh thoảng sẽ tặng đến phủ của nàng, phần tâm ý này thế nào cũng phải nhận lấy.
"Tỷ tỷ bình thường chẳng phải cũng tặng đồ đến chỗ ta sao? Tục vật này ta cũng không thích a." Lý Trì Nguyệt vừa cười vừa nói, tam công chúa tặng bảo bối đến trong phủ nàng cùng không ít.
"Trì Nguyệt từ sau khi xuất giá chưa từng trở lại kinh thành, thế nào đột nhiên trở về?" Lý Lăng Nguyệt chuyển đề tài.
"Ta muốn khuyên phụ vương quay về đất phong, phụ vương ở kinh đô đã lâu lắm rồi." Lý Trì Nguyệt ăn ngay nói thật.
Nếu như là trước kia, Lý Lăng Nguyệt cũng hy vọng Túc Thân Vương quay về đất phong nhưng hôm nay Lý Lăng Nguyệt lại hy vọng Túc Thân Vương lưu lại cùng Đồ Thập Mị tranh chấp, nếu không thế cục sẽ nghiêng về một bên, đối với hoàng huynh mà nói đều là bất lợi, hoàng huynh đối với Đồ Thập Mị sủng hạnh đã đến mức kẻ khác không thể tưởng tượng nổi, nàng chung quy là đã xem nhẹ Đồ Thập Mị.
"Túc Thân Vương hiện tại lưu lại là chuyện tốt, Trì Nguyệt không cần quá lo lắng." Lý Lăng Nguyệt trấn an, tuy rằng trong lòng nàng cũng có suy tính, nếu Túc Thân Vương tiếp tục ở lại kinh thành đối với Túc Thân Vương mà nói tuyệt đối chiếm không được cái gì tốt lành. Lý Lăng Nguyệt lớn lên trong hoàng thất đã sớm hiểu được, dưới vương quyền tất có bạch cốt.
Lý Lăng Nguyệt biết, Lý Trì Nguyệt dĩ nhiên cũng biết, đồng thời là biết, lần này tranh giành quyền vị tam công chúa cùng phụ vương cùng đi trên một chiếc thuyền, người khiến tam công chúa kiêng kỵ như vậy Lý Trì Nguyệt đột nhiên rất hiếu kỳ, Đồ Thập Mị rốt cuộc có bao nhiêu năng lực.
"Đồ chiêu nghi thật sự có năng lực lớn như vậy sao?" Lý Trì Nguyệt hỏi.
"Nàng!" Lý Lăng Nguyệt cười nhạt.
Lý Trì Nguyệt có thể cảm giác được tam công chúa đối với Đồ Thập Mị có một cổ nồng đậm khinh thường cùng chán ghét, loại chán ghét này cũng sắp vượt qua chán ghét đối với ngũ công chúa rồi. Bất quá Lý Trì Nguyệt vừa nghĩ đã thông, Đồ Thập Mị là ngũ công chúa dâng lên cho bệ hạ, với tư sắc của Đồ Thập Mị, nếu như ngũ công chúa cùng nàng không có mờ ám kỳ quái kỳ quái đầu tiên là bò lên phượng tháp của muội muội nàng, sau đó lại bò lên long sàn của ca ca nàng, khiến tam công chúa chán ghét như vậy cũng không kỳ quái.
Mỹ sắc là sở trường của Đồ Thập Mị, không cần mới là kẻ ngốc, hiển nhiên Đồ Thập Mị cũng không phải kẻ ngốc như Đồ Cửu Mị, ngược lại là cực kỳ thông minh. Đồ Thập Mị thông minh như vậy, để tỷ tỷ Đồ Cửu Mị tiến cung cùng nhau hầu hạ Hoàng Thượng bất quá là dệt hoa trên gấm mà thôi. Trong lúc nàng mang thai tìm một vật thay thế , đối với một người dễ điều khiển, lại một lòng hướng về nàng, lại có dung mạo tương tự nàng, đó chính là chọn lựa thích hợp nhất. Lý Trì Nguyệt nghĩ tới đây, trong lòng liền khó chịu, có cảm giác vô lực, nàng quá rõ ràng rồi, trong bàn cờ này nàng cùng Đồ Cửu Mị đều là những quân tốt không đáng giá, bị làm vật hi sinh, cũng không ai sẽ quan tâm lưu ý đến.
----------------------------------

Chương 90

Lý Trì Nguyệt từ trong phủ tam công chúa đi ra liền trực tiếp đến phủ đệ của ngũ công chúa. Thật ra phủ đệ của tam công chúa lớn hơn một chút nhưng bởi vì tam công chúa không thích xa hoa lại không thích có khách đến cho nên thoạt nhìn lạnh lùng vắng vẻ, không giống trước cửa phủ đệ của ngũ công chúa, giăng đèn kết hoa, thoạt nhìn lộ ra một cổ xa hoa cùng náo nhiệt. Các công chúa quận chúa lui tới không ít, so với tam công chúa không có nhân khí thì nhân duyên của ngũ công chúa tốt hơn rất nhiều.
Sau khi Lý Trì Nguyệt đưa bái thiếp không bao lâu hạ nhân liền dẫn các nàng tiến vào, một đường hồng thảm trải thẳng đến nội đường, nơi nơi đều lộ ra một cổ cảm giác xa hoa lãng phí, hơn nữa từ thị vệ đến tỳ nữ hầu hạ đều xinh đẹp như hoa, không thứ gì không kích thích thị giác, chí ít đều là vượt ngoài thanh tú, ngũ công chúa thích mỹ sắc trong kinh thành đã không phải là bí mật gì.
Sau khi Lý Trì Nguyệt vào nội đường, liền thấy ngũ công chúa nằm trên nhuyễn tháp, có mỹ tỳ đút bồ đào, có mỹ nhân ngồi bên cạnh cho nàng trêu đùa, còn có mỹ tỳ bưng cao điểm đứng ở một bên.
"Ngọn gió nào lại thổi tiểu Trì Nguyệt nhà của chúng ta đến trong phủ của ta đây?" Lý Minh Nguyệt ngồi dậy, mỹ nhân ngồi bên cạnh cũng lập tức ngồi phía sau nàng làm đệm thịt cho nàng tựa lưng, Lý Minh Nguyệt mềm nhũn tựa vào trên người mỹ nhân nhướng mày nhìn đường muội duy nhất không bị nàng dạy hư.
"Trì Nguyệt còn không phải là nhớ tỷ tỷ sao, vừa hồi kinh liền lập tức đến quý phủ thỉnh an tỷ tỷ." Lý Trì Nguyệt đến gần Lý Minh Nguyệt, tiếp nhận bồ đào trong tay tỳ nữ, thay Lý Minh Nguyệt lột vỏ.
"Ngươi nói thật dễ nghe, nhất định là đã đến phủ đệ của Lý Lăng Nguyệt trước rồi mới đến đây." Lý Minh Nguyệt bất mãn nói, nhưng không có cự tuyệt quả bồ đào Lý Trì Nguyệt đưa đến bên miệng.
"Lễ không thể phế." Tam công chúa là trưởng, thế nào cũng phải thăm hỏi trước, tuy rằng trên phương diện cảm tình Lý Trì Nguyệt vẫn là thân thiết với ngũ công chúa hơn một chút. Tam công chúa cùng Lý Trì Nguyệt đều là người lãnh tính, hai người lãnh tính dán cùng một chỗ giống như hai khối băng làm sao có thể hâm nóng đây!
"Trái lại trái lại khiến người ta thích, khó có được Lý Lăng Nguyệt mắt cao hơn đầu kia cũng sẽ thích ngươi, nàng làm sao biết ngươi biểu hiện ra ngoài là thanh tâm quả dục giống như nàng nhưng trong lòng lại không có tam cương ngũ thường như ." Đến phủ của nàng, Trì Nguyệt cho đến bây giờ mí mắt cũng không chớp một cái, cho dù là nhìn xuân cung tú cũng sẽ không xấu hổ lảng tránh. Không giống Lý Lăng Nguyệt, bản thân thủ tiết muốn thanh tâm quả dục cũng hận không thể khiến nữ nhân khắp thiên hạ đều thủ tiết cùng nàng, thật không biết Phò mã gia trạng nguyên lang năm đó có từng khiến Lý Lăng Nguyệt hưởng qua khuê phòng chi nhạc hay không.
"Tam tỷ tự có nguyên tắc cùng kiên trì của bản thân, Trì Nguyệt dĩ nhiên không thể so sánh cùng Tam tỷ." Lý Trì Nguyệt nhàn nhạt vừa cười vừa nói, nàng đã quen ngũ công chúa thỉnh thoảng bôi bát tam công chúa. Lý Lăng Nguyệt chưa bao giờ chủ động hùa theo nói xấu, cho dù có chán ghét một người thì giáo dưỡng của nàng cũng không cho phép nàng nói ba thêm bảy, nhưng Minh Nguyệt chán ghét tam công chúa cũng là rõ ràng là chuyện thật.
Nhưng riêng đối với tỷ muội này từ nhỏ đã bất đồng, bất quá cũng khó trách, hai người niên kỷ xấp xỉ chỉ kém một tuổi, lại giống nhau từ nhỏ được sủng ái, mỹ mạo ưu tứu giống nhau, một người là nữ nhi của Hoàng Hậu, cô lãnh thanh cao, một người là nữ nhi của quý phi được ân sủng, hai người đều là công chúa được Hoàng Thượng muôn vàng sủng ái, nhưng mà ngay cả xuất giá đất phong của Lý Minh Nguyệt cũng chỉ là ít hơn Lý Lăng Nguyệt một chút theo cách tượng trưng.
"A!" Lý Minh Nguyệt cười nhạt, trong lòng nàng vẫn có một nguyện vọng chính là đem Lý Lăng Nguyệt dẫm nát dưới chân, đến lúc đó nàng ngược lại muốn nhìn một chút con Phượng Hoàng rơi xuống nước này còn có thể thanh cao được hay không!
"Theo ta được biết, Đồ chiêu nghi là tỷ tỷ dâng cho bệ hạ." Lý Trì Nguyệt mạn bất kinh tâm nói, lại trực tiếp vào chủ đề bản thân muốn hỏi.
"Đồ Thập Mị là ta dâng cho hoàng huynh chuyện này không giả." Việc này toàn bộ kinh thành mọi người đều biết, nàng để Đồ Thập Mị ở trong phủ đệ của nàng hiến vũ cho bệ hạ, bệ hạ nhất kiến chung tình Đồ Thập Mị không phải bí mật gì.
"Đồ chiêu nghi là một mỹ nhân, tỷ tỷ có từng hưởng dụng qua?" Lý Trì Nguyệt cùng Lý Minh Nguyệt từ trước đến nay đều chay mặn không kiên cử, hơn nữa nàng quá hiểu rõ Lý Minh Nguyệt, mặc dù chưa thấy qua Đồ Thập Mị nhưng là song sinh lớn lên tương tự Đồ Cửu Mị dĩ nhiên cũng là tuyệt sắc, Lý Minh Nguyệt không có khả năng không động đến.
"Ngươi nói xem?" Lý Minh Nguyệt cười đến quỷ dị hỏi ngược lại.
"Móng tay tỷ tỷ đều cắt rồi, Đồ chiêu nghi này mị lực thật lớn." Lý Trì Nguyệt thận trọng phát hiện đôi tay xinh đẹp đến cực điểm của Lý Minh Nguyệt vốn dĩ có một bộ móng tay thật dài nàng vẫn nhớ rõ tỷ tỷ thường ngày rất yêu quý chúng khó có được lúc này sẽ cắt đến sạch sẽ như vậy.
"Trì Nguyệt quả nhiên thận trọng, không hổ là muội muội tốt nhất của ta." Lý Minh Nguyệt không phản bác mà ngay cả Lý Lăng Nguyệt đều cho rằng nàng cùng Đồ Thập Mị tất nhiên có cấu kết, sự thật so với suy nghĩ của các nàng cũng không khác mấy.
"Trì Nguyệt thực sự có chút bất ngờ." Lý Trì Nguyệt không cách nào tưởng tượng dáng vẻ Lý Minh Nguyệt hầu hạ người khác, dĩ nhiên Lý Minh Nguyệt so với ai khác đều hiểu được nịnh nọt, hơn nữa trời sinh có khứu giác mẫn cảm.
"Trì Nguyệt, Đồ Thập Mị rất lợi hại, so với trong tưởng tượng của ta còn lợi hại hơn, bệ hạ hoàn toàn hướng về nàng, nếu Túc Thân Vương còn ở lại kinh thành cũng không hay ho." Lúc trước đem Đồ Thập Mị dâng lên, muốn nàng ở hậu cung tranh một mảnh thiên địa là không sai, nhưng lúc này Đồ Thập Mị muốn thành hậu cung chi chủ, nhưng nữ nhân này cũng không giống như sẽ an phận ở trong hậu cung, bàn tay vươn đến triều đình còn không nói, mới đây đã đem những người thuộc phe Túc Thân Vương càng đấu đến sắp thở không nổi, nữ nhân đáng sợ như vậy Lý Minh Nguyệt chẳng bao lâu sau cũng đã hướng nàng xưng thần. Nàng cũng giống như mẫu phi của nàng, trời sinh có bản năng theo lợi tránh hại, hiểu được dựa vào cường giả chân chính.
"Ta biết, nhưng phụ vương sẽ không nghe ta khuyên bảo mà trở lại đất phong." Lý Trì Nguyệt dĩ nhiên hiểu, bề ngoài là Đồ Thập Mị đang cùng phụ vương tranh đấu nhưng thực tế chân chính muốn trừ bỏ phụ vương là bệ hạ, chỉ là một bệ hạ nổi danh nhân đức làm sao lại tự mình đứng ra đối phó phụ vương nàng, dù sao thì phụ vương nàng năm đó có công nhường ngôi, bệ hạ trọng danh tiếng sợ người khác nói hắn vong ân phụ nghĩa, dĩ nhiên muốn mượn tay người khác trừ bỏ phụ vương nàng, dù sao phụ vương làm thái thượng hoàng cũng đã lâu lắm rồi.
"Bệ hạ quả thật muốn mượn Đồ Thập Mị trừ bỏ phụ vương ngươi, bề ngoài là trai cò tranh nhau ngư ông đắc lợi, trên thực tế, bệ hạ lại đang nuôi hổ vì hoạn, sau khi trừ bỏ phụ vương của ngươi sẽ phát hiện hắn nuôi phì một nữ nhân dã tâm bừng bừng." Lý Minh Nguyệt vừa cười vừa nói. Đồ Thập Mị rất ghi hận có lẽ là Lý Lăng Nguyệt, ngày Lý Lăng Nguyệt biến thành Phượng Hoàng rơi xuống nước mà nàng muốn thấy sắp đến rồi.
"Như vậy được không?" Lý Trì Nguyệt hỏi ngược lại, người của Lý thị tranh đấu thế nào thì quyền lực vẫn nằm trong tay người của Lý thị, nếu như quyền hành rơi vào trong tay ngoại nhân, như vậy thực sự được sao.
"Nếu không, ngươi có thể làm cái gì? Xu lợi tị hại, không phải đều là bản năng sao, thích nghi thì sinh tồn, không thích nghi thì bị đào thải, ngươi và ta là người trong hoàng thất còn không hiểu rõ sao? Hơn nữa, ngươi chỉ là nữ nhi ngoại gả, trong tay không binh không quyền, xen vào cũng không được gì, không cần xuống ao nước đục này, cho nên ta không tán thành ngươi quay về kinh, cho dù phụ vương ngươi có chuyện gì ta cũng có thể bảo cho ngươi."
"Những điều này ta hiểu được, chỉ là có chút không đành lòng, vẫn muốn khuyên nhủ phụ vương quay về đất phong." Lý Trì Nguyệt thở dài nói.
"Trì Nguyệt, ngươi đã tận lực rồi, ngươi hẳn là biết phụ vương ngươi cũng không bỏ được quyền thế ở kinh thành này, bệ hạ đã nhân nhượng lâu rồi, người nhất định nên vì hành vi bản thân mà chịu trách nhiệm, không ai là ngoại lệ." Lý Minh Nguyệt cảm thấy bản thân cũng đã nói đến đây rồi, Lý Trì Nguyệt là người thông minh sẽ tự biết suy nghĩ, nếu như nghĩ không thông nàng cũng không có cách nào, nàng rốt cuộc đã rất bảo vệ muội muội này rồi. Triều đình tranh đấu, nếu không cần thiết không nên can dự, đứng nhìn là được rồi, một khi dính vào chính là ngươi chết ta sống, đây là quy luật không cách nào thay đổi.
"Những đạo lý này ta cũng hiểu." Lý Trì Nguyệt gật đầu, chính là quá rõ ràng nên mới có cảm giác vô lực.
"Ngươi từ nhỏ đã thông minh, ta ngược lại cũng không lo lắng, ngươi đến kinh thành là có mục đích khác đi." Lý Minh Nguyệt cảm thấy Lý Trì Nguyệt sẽ không ngu ngốc, lúc này đến kinh thành đại khái chính là có mục đích khác.
Lý Trì Nguyệt hé miệng không đáp.
"Để tỷ tỷ đoán một cái, Trì Nguyệt có phải hay không đã khai trai rồi?" Lý Minh Nguyệt lúc này mới tinh tế quan sát Lý Trì Nguyệt, nàng duyệt người vô số (đã ăn qua nhiều người ), cũng thiên hướng thích xử nữ, có phải xử nữ hay không vừa nhìn liền biết, Trì Nguyệt mặt mày mị thái không ít, không nữ nhân đã khai trai đều lộ ra một cổ cảm giác ngây ngô, mà trên người Trì Nguyệt cổ ngây ngô kia đã rút đi, bắt đầu lộ ra một cổ cảm giác đặc biệt mềm mại quyến rũ của nữ nhân. Trong thanh lãnh lộ ra một cổ quyến rũ, có tư vị khác, mỹ nhân như vậy nàng nhìn cũng thấy động tâm.
"Cái mũi của ngươi còn nhạy hơn chó, dĩ nhiên cũng có người không bị ngươi ghét bỏ, trái lại hiếm có." Lý Minh Nguyệt quá hiểu thái độ làm người của Lý Trì Nguyệt, Lý Trì Nguyệt cũng giống như nàng cho đến bây giờ cũng không phải là kẻ tam trinh cửu liệt.
"Trì Nguyệt cũng có chút ngoài ý muốn, trên đời này còn có người khiến ta cảm thấy không khó ngửi." Lý Trì Nguyệt ngược lại không phủ nhận.
"Ta đoán, người này là tỷ tỷ của Đồ Thập Mị, Đồ Cửu Mị, chuyện này cũng thật trùng hợp, dĩ nhiên đều đụng phải một khối, ngươi cũng là vì nàng mà đến?" Lý Minh Nguyệt hỏi.
"Ân, người này ta muốn." Lý Trì Nguyệt nói ra mục đích chính yếu đến kinh thành.
" Thật ra người thay thế trái lại không ít, nàng cũng không nhất định không thể không có tỷ tỷ nàng, bất quá quyết định của nàng ta không chắc có thể tác động được, nhưng ta sẽ giúp ngươi xin nàng chút nhân tình." Lý Minh Nguyệt cảm thấy xin chút nhân tình hẳn là có thể.
"Phiền tỷ tỷ rồi." Việc này đại khái cũng chỉ có ngũ công chúa mới có thể giúp được.
"Bất quá, sau khi ngươi khai trai, cả người cảm giác bất đồng, mị người như vậy, ngay cả tỷ tỷ cũng có chút động tâm." Lý Minh Nguyệt sờ mặt Lý Trì Nguyệt, ái muội nói.
"Tỷ tỷ nói đùa." Lý Trì Nguyệt hơi tách ra khỏi tay Lý Minh Nguyệt, nàng hiểu thái độ làm người của Lý Minh Nguyệt, chỉ cần nàng coi trọng chưa bao giờ quản đến cái khác, cấm kỵ gì đó, ngay cả phân chó cũng không bằng.
"Xem ngươi đề phòng như vậy, ta cũng sẽ không ăn ngươi." Lý Minh Nguyệt tuy rằng chưa bao giờ đem cấm kỵ nhìn vào trong mắt nhưng cũng không bụng đói ăn quàng, hạ thủ đối với muội muội mà nàng thương yêu, nói gì đi nữa, nàng hiện tại một lòng chỉ muốn bò lên phượng sàng của Hoàng Hậu tẩu tẩu tương lai.
========================

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã nhận xét !...
- Hãy bấm Theo dõi dưới chân trang để nhanh chóng nhận được phản hồi từ Tiểu thuyết bách hợp

Support : Cosmetic | Fashion | Souvenir | Phone | Computer | Houseware | Game | Travel | Hotel | Site Map | Contact Advertising | ↑ back to top
Ghi rõ nguồn doctruyen123.org dưới dạng liên kết khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright © 2015. Tiểu thuyết Bách hợp - All Rights Reserved
Design by Ngân Giang
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixel
Template by Namkna