Google.com.vn Đọc truyện Online

19/08/2018

Ước Định Bồ Công Anh (Lăng Tuệ) - Phần 5

Đăng bởi Ngân Giang | 19/08/2018 | 0 nhận xét
60, Sâm Sâm

Nguyên bản Mẫn Na là ở cuối tuần đã hẹn ở Vũ Đạt cùng đi tiệm sách mua sách tham khảo đấy, hết lần này tới lần khác Vũ Đạt trong nhà có việc. Đang cùng Vũ Đạt lúc nói chuyện, Hạo Văn một mực ngồi ở bên cạnh mỉm cười, ánh mắt nhìn nhau, Hạo Văn tựa hồ đọc đã hiểu Mẫn Na hỏi thăm, “Ta có việc bận!” Không đợi Mẫn Na hỏi, Hạo Văn liền nói ra.

“Ta lại không muốn hỏi ngươi!” Mẫn Na nói qua, lời vừa ra khỏi miệng, Hạo Văn trên mặt tựa hồ có hơi không nhịn được, hậm hực mà quay đầu đi. Vũ Đạt ngẩng đầu nhìn nhìn Mẫn Na, lại quay đầu nhìn nhìn Hạo Văn, tựa hồ có hơi lời nói muốn nói, há hốc miệng, cuối cùng vẫn là không có thể nói đi ra.

Mẫn Na quay người chạy đi, nghe được tiếng bước chân xa dần, Hạo Văn quay đầu nhìn nhìn, chau mày, nhìn lại một chút Vũ Đạt, Hạo Văn không nghĩ nói chuyện. Tình cảnh có chút lúng túng, dùng Hạo Văn phương thức làm việc, chỉ sợ sau này thế tất đứng xa mà trông rồi.

“Hai người các ngươi làm sao vậy?” Do dự một lát, Vũ Đạt vẫn là vỗ vỗ Hạo Văn bờ vai, hỏi.

“A a!” Hạo Văn ngồi thẳng người, không có quay đầu lại, chẳng qua là cười cười.

Vũ Đạt biết rõ, nàng không muốn nói cái này…

Cuối cùng vẫn là Viên Tuyết cùng với Mẫn Na đi sách thành, trên đường đi thấy Mẫn Na không vui, Viên Tuyết không khỏi vắt hết óc nghĩ đối sách. Thật vất vả ra sách thành lúc Mẫn Na đã có chút ít cười bộ dáng, đi trong đám người, Viên Tuyết thuận thế kéo Mẫn Na tay, kia Mẫn Na nhưng là không có bất luận cái gì cự tuyệt ý tứ, cũng liền thuận theo mà bị Viên Tuyết lôi kéo.

“Mẫn Na, chúng ta… Chúng ta đi nhìn cuộn phim a!” Đi ngang qua điện ảnh cửa thời điểm, chứng kiến cửa kia miệng há to dán phim mới áp-phích, Viên Tuyết đề nghị.

Xem phim đối với Mẫn Na mà nói hình như là tiểu học thời đợi sự tình rồi, khi đó trường học mỗi tháng đều tổ chức đệ tử nhìn một cuộc, đương nhiên đều là chút ít ái quốc phim giáo dục, hoặc là có chút nhàm chán. Hơn nữa mỗi lần đều muốn toàn lớp cùng đi lấy đi kịch trường, một số gần như một lúc nhỏ đường, một đám tiểu hài tử líu ríu nói không ngừng.

“Như thế nào đây?” Nhìn thấy Mẫn Na lâm vào trầm tư, Viên Tuyết trong nội tâm không khỏi có chút thấp thỏm không yên, đề nghị này có thể hay không nhận được đồng ý, Viên Tuyết là một chút cũng đoán trước không đến.

Mẫn Na nhìn đồng hồ đeo tay một cái, thời gian nhưng thật ra còn sớm, nhìn một cuộc điện ảnh lại về nhà cũng là không sao. Nhìn lại một chút Viên Tuyết kia mặt mũi tràn đầy chờ mong bộ dạng, Mẫn Na cũng vậy cảm giác phải tự mình thật sự là không nên nghịch ý tốt của nàng.

Ngay tại đây Mẫn Na gật đầu một thoáng, Viên Tuyết cảm giác phải tự mình hầu như vui vẻ nhảy dựng lên, nàng sẽ cực kỳ nhanh chạy đến chỗ bán vé mua hai tấm vé xem phim, không biết chỗ nào một cuộc tương đối khá, dứt khoát mua gần nhất một cuộc. Ngồi trong đại sảnh chờ, Viên Tuyết chỉ cảm thấy trong lòng kia phần vui sướng trướng đến tràn đầy.

Nhìn xem Viên Tuyết vui vẻ bộ dạng, giống như một đứa bé, nghĩ vậy, Mẫn Na không khỏi nở nụ cười, nàng nguyên bổn chính là đứa bé, ở đâu có thể nói là “Giống”, mà chính mình, cũng giống như vậy.

Từ khi lên trung học phổ thông về sau, Mẫn Na cảm giác phải tự mình giống như thoáng cái già đi rất nhiều, tâm sự trở nên quá nhiều, lời nói liền trở nên ít hơn, trước kia chỉ vì một Chung Hạo Văn quan tâm, mà không biết rõ lúc nào, Viên Tuyết thật giống như một người khách không mời mà đến giống nhau xông vào thế giới của mình, nàng tốt, nàng hết thảy, nhường Mẫn Na không thể không đi tiêu phí thời gian cùng tâm suy nghĩ tới nhớ. Lúc trước Mẫn Na cảm thấy Viên Tuyết là một đơn thuần người vui sướng, mà ở chung càng lâu càng cảm thấy nàng mọi thứ dụng tâm, nhất là tại trên người mình. Phần này dụng tâm nhường Mẫn Na có chút cảm động, nhưng chỉ vẻn vẹn là cảm động, như rồi hãy nói chút ít bên cạnh đấy, lại tựa hồ có hơi gượng ép rồi.

“Cái gì cuộn phim a!” Không nói một lời cuối cùng có chút băn khoăn, từ Viên Tuyết trong tay cầm qua vé xem phim, lập tức hỏi.

“A?” Một bên bưng bắp rang Viên Tuyết đang lật ba lô tìm khăn giấy, nghe được Mẫn Na hỏi như vậy, ngẩng đầu lên suy nghĩ một chút.

“Disney nha, phim hoạt hình… Danh tự… Danh tự ta không có chú ý!”

Mẫn Na không khỏi âm thầm cảm thấy buồn cười, gia hỏa này, thật sự là cao hứng có thể a… Mua vé xem phim không biết mình muốn xem chiếu bóng là gì, quá lợi hại.

“Văn Văn! Còn phải đợi bao lâu a?” Một tiếng trẻ em, Mẫn Na không khỏi theo tiếng kêu nhìn lại, chỉ thấy một cái bóng lưng quen thuộc, nàng từ từ ngồi xổm xuống, nhẹ nhàng mà tìm được bên người kia tiểu nam hài đầu, cầm trong tay Cocacola đưa cho hắn uống, lại nhẹ nhàng mà giúp hắn lau đi khóe miệng tàn nước.

“Đừng nóng vội đi! Còn có 20 phút! Tiểu gia hỏa…” Giúp hắn mang tốt mũ, lại đứng người lên. Mẫn Na nhìn rõ ràng rồi, không phải là của mình ảo giác, người nọ đúng vậy Hạo Văn.

Nhìn thấy Mẫn Na giật mình tại đó, lướt sát qua tay Viên Tuyết theo Mẫn Na ánh mắt nhìn lại, không khỏi nhíu mày, lại là thằng xui xẻo này, gia hỏa này làm sao lại cùng như ma trơi âm hồn bất tán nha…

Viên Tuyết thật sâu thở dài, tựa hồ có hơi ảo não, càng nhiều nữa thì là bất đắc dĩ, người muốn là xui xẻo thời điểm, thật sự là uống liền nước đều lạnh kẽ răng, thật vất vả Mẫn Na đã đáp ứng xem phim, hết lần này tới lần khác lại đang nơi này gặp thấy thằng xui xẻo này.

Mẫn Na không có gọi Hạo Văn, nhưng thật ra Hạo Văn quay người lại liền thấy được Viên Tuyết cùng Mẫn Na, nhìn ra được, nét mặt của nàng cũng có chút mất tự nhiên, ba người có chút lúng túng, bên người tiểu hài tử lôi kéo Hạo Văn, muốn hỏi nàng vì cái gì đứng ở một loạt trước ghế mà không đi qua ngồi.

“Thật là tinh xảo a!” Trong ba người chỉ có Viên Tuyết biết…nhất nói chuyện cùng hoà giải, này lúng túng trầm mặc, cũng chỉ có Viên Tuyết phá vỡ.

“A a!” Hạo Văn cười có chút mất tự nhiên, nhẹ gật đầu, nhìn xem Viên Tuyết chính lôi kéo Mẫn Na tay, kia tình hình… Hạo Văn đã hiểu rồi, trong lòng có loại cảm giác nói không ra lời, là nên là Mẫn Na cao hứng a, nhưng là vì cái gì lại cao hứng không nổi đây?

“Văn Văn…” Bên người tiểu nam hài lại kéo kéo Hạo Văn tay.

“Hạo Văn, con trai của ngươi nha!” Viên Tuyết ở một bên trêu ghẹo nói, chỉ tiếc, nàng mở một không cao minh lắm vui đùa.

“A a…” Hạo Văn lạnh cười vài tiếng, “Ta nhưng là thật sự hy vọng hắn là con của ta, đáng tiếc không phải… Chỉ mong a, nhờ lời lành của ngươi…” Hạo Văn chậm rãi ngồi xổm người xuống, đối đứa bé kia nói, “Sâm Sâm, này hai ngươi phải gọi cô cô… Nhĩ lão mẹ đệ tử!”

“Ồ!” Gọi là Sâm Sâm nam hài nhưng thật ra thoải mái mà gọi người, cười rộ lên bộ dáng rất là đáng yêu.

“Đây là…” Viên Tuyết chỉ vào tiểu hài tử kia, vẻ mặt không thể phủ nhận bộ dạng.

“Dư lão sư nhi tử, a a, trận này là phim hoạt hình, liền dẫn hắn đến xem rồi!” Ở nơi này hai người phía trước, lập càng lâu lại càng là cảm thấy mất tự nhiên, nhìn nhìn đồng hồ, dù sao rời khỏi diễn thời gian còn có một số gần như thập phần, Hạo Văn quay sang, đối tiểu nam hài nói:

“Sâm Sâm, bên kia có bán cây kem đấy, có nghĩ là muốn ăn? Dẫn ngươi đi đi mua không tốt?”

Kia tiểu nam hài nhẹ gật đầu, giữ chặt Hạo Văn tay.
“Không quấy rầy các ngươi!” Nói qua, Hạo Văn lôi kéo Sâm Sâm hướng đồ uống lạnh quầy hàng đi đến.

“Dư lão sư nhi tử?” Nhìn thấy Hạo Văn đi xa, Viên Tuyết mới từ từ phục hồi tinh thần lại. Còn tưởng rằng là Chung Hạo Văn đệ đệ đâu rồi, không nghĩ tới này đáp án như vậy “Sức lực bạo”.

“A a!” Mẫn Na trong lòng có ăn chút gì vị. Có lầm hay không nha, liền nhi tử đều mang đi ra rồi, cái này Chung Hạo Văn là muốn như thế nào a? Nhìn khắp bốn phía, cũng không có nhìn thấy Dư lão sư thân ảnh, Hạo Văn giữa những hàng chữ cũng vậy không có bất kỳ về Dư lão sư tin tức, xem ra chỉ có hai người bọn họ mà thôi. Nghĩ vậy Mẫn Na trong lòng càng thấy cảm giác khó chịu rồi.

“Dư lão sư đều có nhi tử à nha?” Dư lão sư rất trẻ trung, hơn nữa trong trường học chưa từng có người đề cập qua về Dư lão sư gia đình vấn đề, thật nhiều đệ tử đều cho rằng Dư lão sư là không có kết hôn đâu rồi, nào biết đâu người ta em bé đều có thể đả tương du rồi.

Mẫn Na không ra tiếng, nàng bỗng nhiên âm thầm thay Hạo Văn cảm thấy không đáng, nếu như Dư lão sư cũng đã kết hôn, kia Hạo Văn trận này yêu say đắm cuối cùng là không có có kết cục, chẳng qua là nhìn bộ dáng của nàng, cũng không giống như biết nghĩ như vậy. Mẫn Na hiểu rõ Hạo Văn, nàng biết rõ Hạo Văn tại vui vẻ thời điểm là cái dạng gì nữa đây đấy, nàng xem Sâm Sâm ánh mắt, kia nuông chiều cảm tình đều lưu hiện ra.

Mẫn Na rất muốn chạy tới hỏi một chút Hạo Văn là thế nào nghĩ đấy, chẳng qua là, thật sự muốn hỏi sao? Lại có tư cách gì đến hỏi?

Điện ảnh còn chưa mở diễn, Mẫn Na lại không có xem phim tâm tình.

Rạp chiếu phim là một nói cảm tình tốt địa phương, ánh sáng đèn tối tăm, thanh âm vang lên, những cái kia lặng lẽ lời nói cùng yêu thương biểu đạt đều từ từ hiện ra rồi đi ra. Viên Tuyết chính là như vậy nghĩ đấy, cũng là như vậy đi làm đấy.

Tay của nàng vốn là lôi kéo Mẫn Na đấy, không biết lúc nào đưa tới Mẫn Na thắt lưng, nhẹ nhàng mà ôm, điện ảnh diễn chính là cái gì Viên Tuyết nhưng là không có chú ý, chỉ là như vậy ôm ấp lấy Mẫn Na cảm giác làm cho nàng có chút lòng say.

“Văn Văn, người phía trước quá cao, ta nhìn không thấy!” Mẫn Na nghe đến sau lưng thanh âm, vào trận thời điểm Mẫn Na liền thấy được ngồi sau lưng mình không xa hai người, Dư lão sư quả nhiên không có tới, xem ra người ta là cùng lão công hai người thế giới đi ném nhi tử cho Chung Hạo Văn nhìn xem, nghĩ vậy, Mẫn Na không khỏi âm thầm là Hạo Văn không đáng, Chung Hạo Văn là cái đại ngu ngốc!

“Phù… Nhỏ giọng một chút, đến, ta ôm ngươi!”

Viên Tuyết cảm giác được Mẫn Na giờ phút này cứng ngắc, Hạo Văn lời nói Viên Tuyết đã nghe được, bất quá nàng không cảm thấy ôm tiểu hài tử là một kiện cỡ nào đặc biệt sự tình khác, liếc qua, Viên Tuyết cảm thấy rồi Mẫn Na không vui, ôi, nhìn cuộn phim cũng vậy không được an bình, Viên Tuyết không khỏi có chút ảo não.

Mẫn Na càng nghĩ càng giận, cái này Chung Hạo Văn quá nhận không rõ tốt xấu rồi, người như vậy tội gì vì nàng quan tâm, vì nàng khổ sở, liền thuận theo nàng a, đợi đến lúc nàng bị thua thiệt, bị thương, khổ sở rồi, nàng sẽ biết ai đối với nàng thật sự tốt, ai là đáng giá nàng ưa thích. Người như vậy, sẽ không nên đi đồng cảm.

Mẫn Na dùng sức mà đem Viên Tuyết lôi kéo tới cạnh mình rồi rồi, tựa ở Viên Tuyết trên vai. Viên Tuyết rất là ngoài ý muốn, nhưng có chút mừng rỡ, cũng liền thuận thế ôm Mẫn Na vai.

Đây hết thảy đều bị ngồi ở phía sau Hạo Văn thấy được, kỳ thật Mẫn Na nguyên bản cũng chính là muốn cho Hạo Văn thấy, trong nội tâm tựa hồ cảm thấy là hết thảy đều kết thúc rồi, giờ khắc này, Hạo Văn đột nhiên cảm giác được về sau không cần lại vì rồi cô muội muội này quan tâm, chỉ có như vậy nhìn xa xa nàng sống rất tốt, coi như là yên tâm. Ôm Sâm Sâm, một tay giúp hắn cầm lấy Cocacola, khi thì trả lời hắn như vậy hoặc là vấn đề như vậy, Hạo Văn liền cảm giác phải tự mình rất vui vẻ rồi.

Nếu như các nàng thật sự lẫn nhau ưa thích mà ở cùng nhau, như vậy cũng vậy chưa chắc đã không phải là chuyện tốt. Có người chiếu cố Mẫn Na, tuy rằng người này… Hạo Văn vẫn luôn cảm thấy người này có chút không đáng tin cậy.

Nhưng là ai vừa lại thật thà “Đáng tin cậy” đây? Chính mình còn không phải như vậy!

Người xem trong tiếng cười, Hạo Văn nở nụ cười, chỉ có chính mình biết, này cười, cùng điện ảnh không quan hệ.

61, chân tướng

Mẫn Na càng ngày càng cảm giác được, Hạo Văn đối với chính mình xa cách.

Lúc bắt đầu còn tưởng rằng là chính mình nghĩ quá nhiều, thẳng đến liền Vũ Đạt đều nhìn ra lúc, Mẫn Na mới hiểu được nguyên lai thật là như vậy.

Mẫn Na chú ý tới, nhiều khi Hạo Văn đều tận lực mà tránh né nàng, ngẫu nhiên tại hành lang gặp, cũng chỉ là gật gật đầu liền vội vàng mà đi. Mấy lần, Mẫn Na đều rất muốn gọi lại nàng, hỏi một chút nàng rút cuộc là như thế nào? Đến cùng trong lòng cuối cùng lại nghĩ cái gì. Chẳng qua là mỗi lần chứng kiến Hạo Văn kia lạnh như băng bộ dạng, chỉ biết hờn dỗi không nghĩ để ý.

“Chung Hạo Văn ngươi này tên đại bại hoại!” —— không chỉ một lần, Mẫn Na trong lòng oán giận nói.

Kia Hạo Văn đối Dư lão sư tốt càng ngày càng rõ ràng, trong lớp bắt đầu lời đồn nổi lên bốn phía. Đối với cái này loại lão sư cùng đệ tử tin tức nho nhỏ, là sau khi học xong cùng giờ ngọ tốt nhất chế thuốc và đề tài câu chuyện. Tin đồn thất thiệt, bởi vì không thể tưởng tượng nổi, cho nên càng thêm vào vài phần thú vị, nhường đại gia không khỏi nói chuyện say sưa! Mẫn Na biết rõ, đó cũng không phải lời đồn, mà là có thể đụng vào chân thực. Nói lý ra, đồng học tại sinh động như thật bàn về Hạo Văn hướng giới tính, trước kia cùng lớp đồng học càng là phung phí tuyên dương Hạo Văn tại trung học lúc đối cái nào đó cái nào đó nữ sinh thập phần mập mờ. Không biết Hạo Văn là nghe không được vẫn là không thèm để ý, như trước làm theo ý mình, chẳng qua là thành tích của nàng coi như là khá lắm rồi, cho nên bề ngoài giống như cũng vậy không cho nàng mang đến phiền toái gì.

Dư lão sư đối Hạo Văn thái độ nhưng thật ra không có thay đổi gì, trước kia Dư lão sư liền “Văn Văn, Văn Văn” mà gọi nàng, hiện tại như trước không có đổi giọng. Dư lão sư ở trong ban độ hot rất cao, truyền thuyết còn có mấy cái nam sinh thầm mến lấy nàng. Lời đồn truyền lấy, sinh hoạt tiếp tục lấy, đương cục người không quan tâm, ở ngoài đứng xem sốt ruột cũng là vô dụng đấy.

Đã có Hạo Văn cái này lên giọng gia hỏa, Viên Tuyết cùng Mẫn Na cũng rất dễ dàng “Ít xuất hiện” rồi, tuy nói Viên Tuyết cũng là nam hài tử tức giận người, lại không nghi người nghi nàng, dù sao “Đồng tính luyến” là một kiện “Lần đầu tiên” việc lớn, không có việc gì là không thể thường thường treo trên bờ môi đấy.

Suy đi nghĩ lại, Mẫn Na vẫn cảm thấy việc này không thể chỉ có như vậy khoanh tay đứng nhìn, trực tiếp đi tìm Hạo Văn nói nếu như không thích hợp, vậy cũng chỉ có thông qua kia phương thức của hắn. Ánh mắt rơi vào tại Vũ Đạt bên người, Mẫn Na cảm thấy, muốn cho Vũ Đạt đi khuyên nhủ, hoặc là so với chính mình trực tiếp đi nói muốn khá hơn chút.

Lôi kéo Vũ Đạt đi ra tâm sự, kết quả có chút ra ngoài ý định.

Nguyên lai đối với Dư lão sư sớm đã kết hôn sinh con sự tình Vũ Đạt đã hoàn toàn biết được, Vũ Đạt chỉ nói trước kia cùng Hạo Văn đi dạo phố thời điểm gặp phải qua Dư lão sư ôm nhi tử đi mua giày… Sau đó một mặt kinh dị nhìn xem Mẫn Na, “Ngươi không biết sao?”

Biết rõ, Mẫn Na làm sao sẽ biết rõ! Mẫn Na muốn nói, nàng làm sao sẽ kể những việc này cho ta… Thất lạc, nguyên lai, liền thật sự như vậy bị xa cách.

“Vậy ngươi liền để cho Chung Hạo Văn đi theo một có gia có hài tử lão sư quấn lấy?” Mẫn Na có chút bất mãn, tựa hồ lời nói được nặng chút ít. Hoàn toàn đành phải vậy, trong lòng có chút phẫn nộ, Mẫn Na bỗng nhiên không rõ, như thế nào Vũ Đạt cũng vậy trở nên hồ đồ đứng lên?

“Quấn lấy? Ngươi nói nói gì vậy? Chung Hạo Văn là khóa đại biểu nha, cùng lão sư quan hệ tốt làm sao vậy? Ngươi đừng nghe một đám tam tám nói liều…” Xem ra Vũ Đạt cho tới bây giờ không có cầm vấn đề này đương sự. Theo ý nàng coi như là Hạo Văn thật sự đối Dư lão sư tồn tại cá biệt cảm tình, đó cũng là nàng chuyện của mình. Đối với hiện tại cái này lại là trên trường luyện thi lại là tìm gia giáo bù khóa Chung Hạo Văn, Vũ Đạt còn là rất hài lòng.

“Tiếng người đáng sợ nha, huống hồ, ngươi không cảm thấy Hạo Văn là ở từng điểm từng điểm đặt chính mình ở cạnh?” Mẫn Na nhìn xem Vũ Đạt, nàng tựa hồ không rõ Bạch Vũ đạt sao có thể tại tất cả mọi chuyện nàng đều biết tình dưới tình huống còn tùy ý phát sinh mà thờ ơ.Cạnh, nói cách khác, tại Mẫn Na trong mắt, Dư lão sư chính là một cỗ lực lượng, sẽ đem Hạo Văn kéo xuống vực sâu, vạn kiếp bất phục…

Thuyết phục Vũ Đạt đi làm thuyết khách, dù cho Vũ Đạt là như vậy không tình nguyện, mặc dù Vũ Đạt cùng Mẫn Na đều rõ ràng kia gia hỏa rất ít nghe khích lệ. Lúc này đây khuyên bảo, Mẫn Na đoán trước không đến kết quả, bất quá dù cho không thành công, cũng vậy tối thiểu làm bằng hữu nên làm, sẽ không cảm thấy trong nội tâm mắc nợ cái gì.

Mắc nợ, là một loại giày vò lấy tâm sức lực.

Tự học buổi tối trước 20 phút nghỉ ngơi, Vũ Đạt đã tìm được chính ôm một chồng chất sách bài tập từ phòng học ngoài đi tới Hạo Văn, không khỏi chia tay lôi kéo Hạo Văn cánh tay liền hướng ngoài đi.

“Đợi chút đợi chút… Chạy đi đầu thai nha ngươi!” Hạo Văn cười, cầm trong tay bài tập thả vào dựa vào môn ngồi đồng học trên bàn, “Hỗ trợ phát một chút…” Nói còn chưa dứt lời, đã bị Vũ Đạt nài ép lôi kéo ra phòng học.

“Làm gì vậy… Làm gì vậy…?” Vũ Đạt cầm lấy Hạo Văn cánh tay, mất mạng giống nhau đi lên phía trước, đành phải vậy Hạo Văn kháng nghị, “Vũ Đạt ngươi sao vậy ngươi? Có bị bệnh không… Ngươi… Uy, ngươi cho ta đứng hạ…”

Nói tới nói lui, cuối cùng không lay chuyển được Vũ Đạt, đành phải bị nàng lôi kéo, vẻ mặt bất đắc dĩ.

Làm cùng Hạo Văn ánh mắt nhìn nhau thời điểm, Mẫn Na chứng kiến Hạo Văn có chút nhíu nhíu mày. Không biết từ lúc nào bắt đầu, gặp nhau biến thành một chuyện lúng túng. Vũ Đạt kéo nhíu Hạo Văn quần áo, nhưng nàng lại không có chút nào tức giận. Nàng xem Vũ Đạt ánh mắt, cùng mình, hoàn toàn khác biệt.

“Người ta kéo qua rồi, ngươi hỏi vẫn là ta hỏi?” Vũ Đạt cầm Hạo Văn xong rồi Mẫn Na bên cạnh, đứng lại bắt đầu bài giảng.

Giảng? Từ đâu bắt đầu giảng đây?

Ba người kề vai sát cánh đứng đấy, giống như cùng khi còn bé không có gì khác nhau, nhưng Mẫn Na biết rõ, này khác nhau, đã thành một trời một vực.

Gió nổi lên, chỉ mặc một kiện áo sơmi Hạo Văn có thể hay không lạnh? Có lẽ không thể nào, gia hỏa này từ nhỏ đã không sợ lạnh. Bọc khỏa quần áo, cái này ca, cũng sẽ không bao giờ như trước kia, kéo kéo tay của mình, sau đó lớn tiếng cười nhạo: “Nha đầu ngốc, quần áo đều mặc không tốt!”

“Có chuyện gì nói mau thành sao? Ta còn có việc đây!” Hạo Văn có chút không kiên nhẫn, nàng không ở lại mà nhìn đồng hồ, thúc giục nói.

“Ngươi so với liên hiệp quốc bí thư trưởng còn vội nha…” Vũ Đạt trong lời nói có một tia nói móc thành phần, “Ngươi bận rộn cái gì nha ngươi?”

“Ta còn phải đi lão sư kia nhìn nhìn buổi tối muốn làm gì đây? Phát phát vở gì gì đó nha…” Hạo Văn nhìn đồng hồ đeo tay một cái, mỗi lần ngữ văn tự học buổi tối trước nàng đều đã qua Dư lão sư kia chạy lên hai chuyến, này đều dưỡng thành thói quen.

Vừa nhắc tới Dư lão sư, nguyên bản tại Mẫn Na trong đầu suy nghĩ lấy chính là lời nói thoáng cái tại một cỗ xúc động cùng tức giận hạ bật đi ra, luôn phải có chút ít sức mạnh nào đi thúc đẩy nàng nói những lời này đi ra, “Dư lão sư” ba chữ, liền biến thành làm nổ Mẫn Na dây dẫn nổ.

“Ngươi không cảm thấy chính ngươi đặc biệt ti tiện sao?” Mẫn Na biết mình thanh âm rất lạnh, lạnh phải tự mình tâm đều rùng mình một cái.

Vũ Đạt không khỏi quay đầu nhìn nhìn Mẫn Na, trong ánh mắt thoáng hiện lấy một chút sửng sốt. Vũ Đạt là người thẳng tính, nói chuyện chỉ biết bụng dạ thẳng thắn, không biết dùng quá sắc bén từ ngữ, thanh âm tuy lớn, lại sẽ không làm người ta bị thương.

“Ti tiện?” Cái từ này quả nhiên nhường Hạo Văn sắc mặt bỗng nhiên lạnh đứng lên, thu hồi nguyên bản lúc mới tới trên mặt mỉm cười, lạnh lùng còn có chút ít căm tức.

“Ngươi không cảm thấy ngươi đối với Dư lão sư có chút tốt hơn rồi đầu?”

Nhìn thẳng Hạo Văn ánh mắt, cảm giác được lửa giận của nàng. Hạo Văn không nói tiếng nào, nhìn qua ánh mắt, giống như đối mặt… Là người không quen biết. Một hồi lâu, Hạo Văn lạnh cười vài tiếng, nói ra:

“Thật giống như ta chỉ có thể đối với các ngươi tốt, ta đối với người khác tốt một chút đã nói ta qua rồi đầu, ngươi cũng vậy thật là bá đạo a! Ta Chung Hạo Văn đời này cũng chỉ có thể xoay quanh ngươi nha? Ngươi dựa vào cái gì quản ta?”

Hạo Văn lời của số lượng không lớn, lại âm điệu mạnh mẽ. Mẫn Na tình nguyện nàng cuồng loạn mà rống, cũng vậy mặc kệ nhìn xem nàng như vậy lạnh lùng cùng mình phủi sạch quan hệ.

“Hạo Văn, Mẫn Na không phải ý tứ kia!” Vốn chỉ là kêu đi ra nói chuyện, cũng không nghĩ đến phát sinh ngôn ngữ xung đột, nhìn hai người này tình huống có chút không đúng, Vũ Đạt tranh thủ thời gian giải thích nói.

“Vậy các ngươi là có ý gì? Ngươi nói cho ta biết các ngươi nghĩ thế nào?”

Chứng kiến Hạo Văn càng làm mũi nhọn đối hướng mình, Vũ Đạt không khỏi cảm thấy sự tình có hơi phiền toái. Không có gì lớn nhỏ, tâm bình khí hòa mới phải biện pháp giải quyết, nâng lên hỏa khí, nghĩ dập tắt lửa liền khó khăn. Nhất là diệt Chung Hạo Văn hỏa.

“Ngươi có biết hay không Dư lão sư đã kết hôn rồi?” Vũ Đạt chậm rãi hỏi.

“Biết rõ!”

“Nàng có một nhi tử!”

“Lời vô ích, có người không phải trông thấy ta dẫn con trai của nàng vui chơi sao? Muốn nói cái gì cũng nhanh nói, đừng quanh co lòng vòng đấy!” Hạo Văn thần sắc có vẻ hơi không kiên nhẫn.”Có người”? Mẫn Na trong lòng đang nghĩ, là nói ta đi…

“Ngươi… Ngươi là không phải thích cái này nàng? Nói một cách khác, ngươi…” Vũ Đạt có chút muốn nói lại thôi, có một chữ, Vũ Đạt không biết nên hay không nói ra miệng.

“Vâng!” Hạo Văn nói ra, lập tức lại bổ sung một câu, “Ta biết ngươi muốn nói cái gì, ngươi muốn nói ta phải không yêu nàng đúng không, là! Ta hiện tại có thể nói cho ngươi biết, ta là yêu nàng!”

“Ngươi có bệnh!” Mẫn Na nhịn không được, xông lên một bước, lại bị Vũ Đạt đưa tay giữ chặt. Thấy Mẫn Na tức giận đấy, Vũ Đạt cũng cảm thấy hiện tại có chút đầu óc choáng váng rồi, tình huống này… Bề ngoài giống như có chút phức tạp.

“Ta có bệnh? Có một cái rắm bệnh! Ngươi mà thật biết điều, ta làm phiền ngươi rồi sao? Ngươi cùng Viên Tuyết ở trong rạp chiếu bóng lâu cổ nâng đỡ ta đây cũng không có nói cái gì, ngươi quản ta xong rồi cái gì nha? Coi như là ngươi là muội ta, nên ngươi hỏi ngươi hỏi, không liên hệ gì tới ngươi ngươi hỏi cái kia sao nhiều làm gì vậy? Ngươi tam tám không nha?” Hạo Văn bỗng nhiên cảm giác phải tự mình không rõ, Mẫn Na cùng Viên Tuyết tốt không tính là “Có bệnh”, chính mình làm sao thì có bị bệnh?

Mẫn Na nước mắt như chặt đứt tuyến hạt châu lăn xuống đến, há hốc miệng, lại nói không ra lời. Trên cái thế giới này, tàn khốc nhất sự tình chỉ sợ sẽ là chính mình nhớ người nói với chính mình ra một câu “Không liên quan tới ngươi”.

Vũ Đạt triệt để bối rối, đây không phải muốn nói Hạo Văn cùng Dư lão sư sự tình sao? Tại sao lại kéo ra đến Mẫn Na cùng Viên Tuyết rồi? Vũ Đạt cảm giác phải tự mình thật sự là biết quá muộn cảm giác rồi, nguyên lai đều phát sinh nhiều chuyện như vậy rồi, như thế nào mình cũng hoàn toàn không biết đây?

“Đừng nói trước nàng, Hạo Văn nha! Cái kia… Cái kia cái gì… Cái kia…” Cái kia cả buổi, cũng không nói ra sau văn.

“Cái nào?” Hạo Văn tức giận tiếp một câu.

“Người ta Dư lão sư đều kết hôn, ngươi đây không phải cho người ta tạo thành quấy nhiễu đi ngươi! Nàng phản ứng gì a?”

“Không có phản ứng!” Hạo Văn thở dài, nói ra.

“Không có phản ứng?” Vũ Đạt có chút không tin, loại sự tình này còn có thể không có phản ứng? Là cự tuyệt vẫn là đáp ứng? Làm sao sẽ không có phản ứng đây?

“Ta không có nói với nàng qua những thứ này, nàng cũng liền lấy ta làm học sinh của nàng a!” Hạo Văn giọng nói có chút trầm trọng, những sự tình này Hạo Văn mỗi ngày đều đang nghĩ, tại mâu thuẫn cùng bối rối.

“Không thể nào… Kia, ngươi tính thế nào nha? Ngươi cảm thấy Dư lão sư sẽ… Sẽ… Sẽ như thế nào ngươi sao?” Vũ Đạt lời nói đến mức La đấy La Sách, có thể nghe hiểu thật đúng là chuyện không dễ dàng tình.

“Không quan tâm nha. Ta không yêu cầu nàng sẽ cũng giống ta, nàng ưa thích không ưa thích ta là chuyện của nàng, ta không bắt buộc!”

“Người ta có lão công có hài tử sẽ thích ngươi?” Mẫn Na thẳng tắp mà nhìn chằm chằm vào trên mặt đất một viên cục đá, nói một cách lạnh lùng nói.

Hạo Văn liếc nàng một cái, cũng không nói chuyện, nhưng thật ra Vũ Đạt nói tiếp:

“Đúng rồi, như ngươi vậy có thể hay không cho người ta mang đến quấy nhiễu a? Hạo Văn nha, ngươi muốn là ưa thích nàng sẽ không nên làm cho nàng khó xử đấy, nàng đều cũng có gia đình người…”

“Nàng ly hôn!”

“Cái gì?” Vũ Đạt lắp bắp kinh hãi.

Nghe nói như thế, Mẫn Na chợt ngẩng đầu, chỉ thấy Hạo Văn lông mày co rút nhanh lấy, vẻ mặt đó dường như đã thừa nhận cực lớn đau khổ. Hạo Văn đối Dư lão sư rất hiểu rõ, quả nhiên nếu so với các nàng hơn rất nhiều.

“Ta nói… Nàng rất sớm đã ly hôn!”

“Rất sớm? Con trai của nàng hiện tại mới mấy tuổi nha? Ngươi không có lầm chứ…” Lời vừa ra khỏi miệng, Vũ Đạt thực cảm giác phải tự mình có chút bát quái rồi.

“Ta phát sốt lần kia, tại nhà nàng ở một đêm, nàng cho ta nói!” Những lời này nguyên bản Hạo Văn phải không nghĩ lại đối với bất kỳ người nào nhắc tới đấy, khả năng chỉ có Vũ Đạt cùng Mẫn Na a, Hạo Văn tín nhiệm các nàng, cũng vậy vững tin các nàng là sẽ không lại nói lời này cho người khác nghe.”Si mê nữ tử kẻ bạc tình, hài tử sinh hạ không bao lâu liền ly hôn, một người… A a, mặc kệ gặp được chuyện gì, đều là một!” Hạo Văn ngữ điệu có chút kỳ quái, nàng bụm lấy cái mũi, thanh âm có chút rầu rĩ đấy.

Tin tức này, nhường Mẫn Na cùng Vũ Đạt triệt để ngốc rồi.

62, đoạn giao

Tự học buổi tối, ba người vẫn là đến muộn…

Đi vào phòng học thời điểm, ngữ văn trắc nghiệm đã bắt đầu rồi. Nhìn thấy ba người đi đến, Dư lão sư chẳng qua là gật gật đầu, tỏ ý các nàng chạy nhanh ngồi xuống đáp đề.

Hai tờ bài thi chiết hảo đặt lên bàn, Mẫn Na trông thấy Viên Tuyết hướng đến chính mình cười cười, chỉ chỉ đặt lên bàn bánh ngọt cùng sữa tươi.

—— từ trường học chạy tới gần nhất tiệm bánh ngọt, vòng về cũng muốn mười lăm phút…

Ngồi đến trên chỗ ngồi nhìn vở, mỗi một chữ đều ấn được rõ ràng; mà trong ý nghĩ, chỉ cảm thấy loạn thành một đồ, không có đầu mối.

Viết văn đề mục nhìn như đơn giản, nghĩ viết ra một chút ý mới thật sự là khó. Nhắc đến bút đã viết hơn phân nửa, bỗng nhiên phát hiện tựa hồ cách đề xa. Nhìn nhìn tràn ngập bên, nhìn lại một chút còn dư lại nửa trang, Mẫn Na đột nhiên cảm giác được đặc biệt bực bội.

Đột nhiên, giáo viên hàng phía trước một hồi tiếng xột xoạt thanh âm, tựa hồ là có người đứng dậy, tiếp theo, cái bàn va chạm. Chắc là có người muốn xin phép nghỉ đi nhà nhỏ WC a… Bị viết văn khiến cho không có tâm tình, ở đâu còn quản được lấy người khác việc đâu đâu?

“Nhanh như vậy đáp đã xong?” Trên bục giảng, Dư lão sư nhỏ giọng mà hỏi thăm, trong thanh âm lộ ra chút ít nuông chiều.

“Hì hì!”

Đột nhiên ngẩng đầu, là vì thanh âm này quen thuộc hơn hết.

Hạo Văn úp sấp trên bàn giáo viên, cười đến tinh nghịch.

“Ta xem một chút a! Ngươi xác định không muốn lại kiểm tra một chút?” Dư lão sư cầm lấy Hạo Văn vở,

“Ân… Không cần!”

“Tốt, nhìn ngươi nếu là có sai đề đấy…”

Hai người nhìn nhau cười cười, theo Mẫn Na, là như vậy chói mắt.

Đột nhiên cũng nhớ tới trở về phòng học lúc trước, Hạo Văn lạnh như băng giọng nói cùng mặt không đổi sắc.

Nhớ tới nàng nói: “Quản tốt chính các ngươi, ít vì ta quan tâm!”

Nhớ tới nàng nghe được tiếng chuông liền hướng phòng học chạy như điên, kia phó dáng vẻ lo lắng…Nhớ tới những thứ này, dừng lại bút trong tay. Nhường văn tự cùng suy nghĩ trở nên không hề quan hệ, thật sự không phải một sự việc dễ dàng.

“Mẫn Na…”

Viên Tuyết thanh âm mãi mãi cũng là nhẹ như vậy hơi hòa nhã thấp thỏm không yên, hoặc là trong lòng càng là quan tâm lại càng là lo sợ bất an a.

Thật chặt cầm bút trong tay, lại nhìn nhìn một lần bục giảng, Mẫn Na rút cuộc nhịn không được, gục xuống bàn không tiếng động mà nức nở.

Ai bận việc nấy, ở trong phòng học này, ai cũng không muốn đi nhiều chú ý những cái kia không quan hệ tới mình sự tình…

Chỉ có Viên Tuyết, ngơ ngác nhìn qua Mẫn Na, có chút nhíu mày.

“Nhìn, sai rồi a! Ngươi đây cũng không phải là sẽ không nha! Trong ngày mã mã hổ hổ…”

Trên bục giảng, Dư lão sư nắm lấy Chung Hạo Văn mặt, “Cho ngươi kiểm tra còn không kiểm tra! Làm sao bây giờ?”

“Ai ôi!!!… Nha nha nha… Ngươi đợi chút ta còn không thấy rõ ràng đây! Chỗ nào sai rồi nha?” Hạo Văn một bộ bị đau bộ dạng, vừa cười vừa nói.

“Còn không thừa nhận? Ngươi xem ở đây!” Dư lão sư chỉ vào vở trên một nơi cho Hạo Văn nhìn.

“Sai rồi không có?”

“A? A, tốt rồi…” Hạo Văn gãi gãi đầu, nói ra.

“Làm thế nào chứ…?” Dư lão sư quay đầu, nhìn xem cái này nghịch ngợm đệ tử, vẻ mặt nghiêm túc hạ rõ ràng là vui vẻ.

“Ngươi nói thế nào nha?” Hạo Văn vẻ mặt hoang mang, dù sao người là dao thớt ta là thịt cá, liền xem người ta như thế nào cắt.

“Lần sau chú ý a!” Dư lão sư vỗ vỗ Hạo Văn vai, “Đáp nhanh như vậy làm gì vậy nha! Phải chăm chỉ một điểm, đáp đề muốn nghiêm cẩn!”

Dư lão sư quen dùng lời nói, đối với toàn lớp mà nói, đều là nghe nhiều nên thuộc rồi…

Viên Tuyết biết rõ Mẫn Na vì sao rơi lệ, kiên quyết không là bởi vì chính mình. Bỗng nhiên, Viên Tuyết bắt đầu cảm thấy có chút tức giận, ý tưởng này một khi sinh ra, liền lan tràn ra. Nhìn chằm chằm vào Dư lão sư, trong mắt tràn ngập rồi tức giận, cứ việc, Viên Tuyết cũng không rõ ràng, chính mình lửa giận, cùng Dư lão sư có quan hệ gì… Giống như nhất nên tính sổ người là Chung Hạo Văn a.

Đã đến giờ rồi, một thành tích xuất sắc đệ tử, một phần không có đáp hết bài thi, một lần nhìn như đơn giản khuyết điểm, nhưng lại là một lần không tiếng động mà kháng nghị.

Cứ việc kháng nghị lý do có chút gượng ép, nhưng trên đời này, lại làm sao có thể mọi chuyện đều có nguyên do đây?

Ly tan học còn có 20 phút, lệ cũ, đệ tử ôn tập, lão sư giải đáp nghi vấn.

Mỗi có một người nhấc tay, Dư lão sư liền đi tới kia bên cạnh bàn, cẩn thận giảng giải. Ngày bình thường, Viên Tuyết đối Dư lão sư cũng là có cảm tình đấy, nhưng là hôm nay, đặc biệt là thời điểm này, thấy thế nào đều cảm thấy không vừa mắt.

Nâng qua tay đều chiếm được rồi hài lòng đáp án, cho Viên Tuyết trước bàn giảng giải xong, Dư lão sư đứng thẳng người, nhìn chung quanh phòng học, theo thói quen khẽ mỉm cười.

“Lão sư nha, cái kia bài khoá thật là khó lưng nha, được hay không được cho nhiều vài ngày sau đó lại kiểm tra thí điểm nha!” Trong phòng học đang làm bài khóa đệ tử phàn nàn nói.

Được nhiều người ủng hộ, đại gia nhao nhao phụ họa.

“Các ngươi tận lực lưng, vậy hai ngày nữa kiểm tra thí điểm a. Bất quá, đến lúc đó nếu như lại không thuộc được, ta cũng không làm cho!”

Phòng học đệ tử đều nở nụ cười, Dư lão sư “Không buông tha”, thật sự là không có gì uy hiếp.

“Lão sư nha! Lúc ngươi đi học làm bài khóa nhanh sao?”

Đệ tử luôn có thể đem chủ đề từ học tập trên kéo kia địa phương của nó, giống như trừ đi học tập, đối những chuyện khác đều cảm thấy rất hứng thú. Nhất là trò chuyện một ít —— về lão sư sự việc.

Trong phòng học bắt đầu bảy miệng tám lưỡi mà thảo luận rồi, mỗi lần nhanh đến khi tan giờ học, nói chung đều là như vậy.

“Lão sư nha, con trai của ngươi rất đẹp nha!”

Viên Tuyết một câu, trong phòng học đột nhiên yên tĩnh.

Những lời này nhường Dư lão sư không khỏi hơi sững sờ, lập tức cả cười. Trong phòng học cũng vậy giống nổ banh nồi…

Lau khô rồi nước mắt đồng phát sững sờ một lát Mẫn Na bỗng nhiên quay đầu nhìn xem Viên Tuyết, nàng cười, có chút lạ lẫm.

“Lão sư ngươi đều có con trai nha?” Một đệ tử nhỏ giọng mà hỏi thăm.

“Ân, đúng nha!”

“YAA.A.A.., ngươi đều có con trai nha! Thoạt nhìn thật trẻ tuổi nha…”

“Lão sư ngươi kết hôn sao?” Viên Tuyết giống như cười mà không phải cười, vấn đề vừa ném ra, tất cả mọi người quay đầu nhìn Viên Tuyết. Tựa hồ từ trong lời của nàng cảm giác được ý tứ khác.

“Đương nhiên!”

“Ài, ngươi ngốc a!” Không biết là ai tiếp một câu, “Không kết hôn sẽ có nhi tử nha! Hỏi kêu là gì vấn đề đi!”

“Ai nói có con tử liền nhất định phải kết hôn nha? Đúng không, lão sư!”

Châm chọc, tuyệt đối châm chọc.

“BA~!” Mà một tiếng, là sách vở quay ở trên bàn tiếng vang. Không cần theo tiếng kêu nhìn lại, trong lớp mỗi người cũng biết, gặp được loại chuyện này, là thứ nhất nổi giận sẽ là ai.

“Viên Tuyết ngươi nàng mẹ…”

Nói còn chưa dứt lời, tan học tiếng chuông vang lên rồi.

Dư lão sư quay đầu lại nhìn chằm chằm Hạo Văn, không nói gì, cũng không có làm cho chút nhan sắc nào. Chẳng qua là cái nhìn này, liền đã ngừng lại Hạo Văn sẽ phải cửa ra mắng mỏ một trận.

Đi đến bục giảng, cầm lấy vở, Dư lão sư suy nghĩ một chút, lại buông xuống.

“Chung Hạo Văn! Cầm vở đưa đến phòng làm việc của ta!”

Đi lên trước Hạo Văn có chút không tình nguyện, ôm lấy vở một khắc, Hạo Văn quay đầu lại nhìn thoáng qua. Cái ánh mắt này, Mẫn Na quen thuộc hơn hết…

Chung quanh đồng học quăng đến ánh mắt khác thường, Dư lão sư ở trong ban độ hot rất cao, Viên Tuyết như vậy làm khó dễ, không thể nghi ngờ là xúc phạm rồi nhiều người tức giận đấy.

“Đi thôi!” Viên Tuyết bao sách dựng rồi trên vai, cười nói với Mẫn Na.

Chung Hạo Văn còn trống không, Dư lão sư kêu nàng đi ý đồ nhưng thật ra rất rõ ràng. Mẫn Na cũng cảm thấy, hãy để cho Viên Tuyết mau mau rời khỏi tương đối khá, tuy rằng chuyện này thì tránh được nhất thời trốn không được cả đời đấy.

Trên đường đi Viên Tuyết đều là mặt mỉm cười đấy, như vậy tại một loại mỉm cười, Mẫn Na cầm chi giải độc là đối lúng túng che giấu.

“Tại sao muốn như vậy?”

Tùy ý Viên Tuyết lôi kéo tay của mình đi qua đường cái, Mẫn Na nhẹ nhàng mà đưa tay rút ra, cắm vào vào trong túi áo.”Ngươi hôm nay nói với lão sư, thật sự có chút quá phận!”

Viên Tuyết không ngôn ngữ, chẳng qua là nhìn bên người có xe trải qua, theo bản năng mà cầm Mẫn Na lôi kéo.

“Quá phận sao?”

Chốc lát thần sắc, cực kỳ giống Hạo Văn, có chút chẳng thèm ngó tới, Mẫn Na không khỏi nhìn ngây người.

“Ngươi là hôm nay là không phải không vui vẻ?” Viên Tuyết quay đầu hỏi.

Mẫn Na không trả lời, thật sự là không biết rõ nên ăn ngay nói thật vẫn là cái gì cũng không nói.

“Nàng cho ngươi khó chịu, ta khiến cho nàng khó chịu! Nàng chọc ta ưa thích người, ta cũng sẽ không khiến nàng ưa thích người tốt qua!”

Mẫn Na chưa từng thấy như vậy một Viên Tuyết, có chút lạ lẫm, lạ lẫm đến giống như chưa từng quen thuộc. Khóe miệng của nàng có chút vểnh lên, trên mặt lại không có chút nào vui vẻ.

“Ngươi…”

Mẫn Na muốn nói “Ngươi không cần phải như vậy!”… Lời nói còn cũng không nói ra miệng, sau lưng rối loạn tưng bừng, một hồi xe đạp tiếng thắng xe, còn không có kịp phản ứng chuyện gì xảy ra, Hạo Văn xe cũng đã vượt qua ở trước mặt hai người.

Một bước nhảy xuống, đem chiếc xe hướng trước mặt đẩy, vậy cũng thương xe đạp liền ầm ầm ngã xuống đất.

Mẫn Na nhìn rõ ràng đấy, chỉ có Hạo Văn kia bị phẫn nộ nung đỏ rồi hai mắt.

Nắm đấm đã rơi vào Viên Tuyết trên mặt, một từ nhỏ đánh nhau, một chuyện sự việc theo nàng người, đánh người người động thủ nhanh chóng, bị đánh trong lúc nhất thời còn ngẩn người.

Mẫn Na còn nhớ rõ Hạo Văn dạy cho chính mình đánh nhau kỹ xảo, quyền thứ nhất đánh cái mũi, sau đó nhấc chân đạp bụng, đối phương hạ thấp người trên khuỷu tay chấn lưng.

Còn lần này, có chút ngoại lệ.

Can ngăn người đã đã tới, Hạo Văn lại gắt gao bắt được Viên Tuyết cổ áo không buông, mỗi một quyền đều vung ở trên mặt, không chút nào quản nắm đấm hạ xuống sẽ tạo thành hậu quả gì, chẳng qua là phát tiết nội tâm hận ý, phảng phất muốn cầm Viên Tuyết đánh chết.

Chỉnh sự cố bên trong, Viên Tuyết giống như ngu si rồi. Mọi người kéo ra Hạo Văn, mới chú ý tới đã máu me đầy mặt Viên Tuyết, nàng ngồi dưới đất, không nói một lời.

“Ngươi không phải rất có thể nói sao? Nói nha? Khốn kiếp! Phế đi miệng chó của ngươi!”

“Ngươi không sao chứ!” Mẫn Na chạy đến Viên Tuyết trước mặt, chứng kiến giữa kẽ tay chảy ra máu… Mẫn Na sợ rồi.

Viên Tuyết lắc đầu, bụm lấy cái mũi không nói lời nào.

Không biết là nơi nào đến dũng khí, hoặc là cảm thấy chỉnh sự cố là do chính mình phát sinh a… Mẫn Na bỗng nhiên xoay người, la lớn: “Chung Hạo Văn! Ngươi thật là quá đáng!”

“Ta quá phận? Nàng không quá phận?”

Hạo Văn dùng sức tránh ra giữ chặt chính mình mấy cái tay, nhặt lên ném xuống đất túi sách.

Thấy nàng đã qua Viên Tuyết trước mặt đi vài bước, Mẫn Na không khỏi khẩn trương đứng lên, vừa sải bước qua, vượt qua giữa hai người.

“Ngươi tránh ra!” Mẫn Na dùng sức mà đẩy một chút Hạo Văn.”Ngươi lưu manh!”

Mẫn Na không nghĩ tới thốt ra hơn là những lời này.

“Lưu manh”, cái từ này Hạo Văn rất quen thuộc, trước kia, Mẫn Na mẹ liền là nói mình như vậy đấy.

“Tốt lắm! Ta là! Về sau ngươi ta xa một chút!”

Nói xong, Hạo Văn ngẩng đầu, nhìn xem Mẫn Na sau lưng Viên Tuyết.

“Ngươi có cái gì không vừa lòng, ngươi tìm đến ta! Ngươi lại ném loạn cái gì, ta liền gõ chó của ngươi răng!”

Nói xong, Hạo Văn từ trên mặt đất nâng dậy xe, nhìn nhìn Mẫn Na, nhẹ “Hừ” rồi một tiếng.

“Ta nói vài câu ngươi liền cái dạng này! Muội muội của ngươi khóc một nửa tự học buổi tối ngươi như thế nào liền cái rắm cũng không tsao? Trong lòng ngươi có phải hay không trừ đi ‘Nàng’ ngoài ra liền ai đều không để ý rồi?”

Bước lên xe, tay lái rơi có chút nghiêng lệch.

“Vâng!” Hạo Văn lạnh lùng đáp.

Bọc sách trên lưng, Hạo Văn quay đầu bổ sung:

“Từ hôm nay trở đi, ta không có ngươi cô muội muội này!”

63, tiềm dời

Nhìn xem nàng đi xa bóng lưng, Mẫn Na không khỏi sững sờ! Nhìn xem kia một người một xe biến mất ở tan học sóng người ở bên trong, quên mất rơi lệ, chẳng qua là cảm thấy có chút lạnh…

Viên Tuyết đã từ trên mặt đất đứng lên, từ trong túi lớn móc ra khăn giấy, sát máu trên mặt dấu vết, “Mẹ, đánh người không đánh mặt…”

Một gương mặt trắng ngần hiện tại xem như mở tiệm bán dầu…

“Ngươi… Xem như không tệ!”

Như vậy trên một gương mặt rõ ràng cho thấy viết xuống “Không tốt” hai chữ, Mẫn Na cũng vậy cảm giác phải tự mình xin hỏi phải có chút ít dư thừa, mà trừ lần đó ra, lại có thể nói cái gì đó đây?

“A!” Viên Tuyết ném xuống dính vào vết máu khăn giấy, kia tạo thành rồi một đoàn nhỏ bé lăn xuống tại góc đường.

Tại cuộc sống của chúng ta bên trong, rất nhiều thứ là bị như vậy vứt bỏ đấy…

“Ngươi như thế nào không đánh trả nha?” Mẫn Na thuận miệng hỏi.

“Đánh trả?” Viên Tuyết nhẹ nhàng đụng đụng chóp mũi của mình, thoáng chốc đau đớn, không để cho nàng cấm nhíu mày.”Ngươi hy vọng ta hoàn thủ?”

Hy vọng, nếu như hy vọng có ích, cũng sẽ không sinh ra nhiều như vậy sự cố a.

“Ngươi… Ngươi sẽ cáo lão sư sao?” Đột nhiên nhớ tới vấn đề này, Mẫn Na có thể nghĩ đến nghiêm trọng nhất hậu quả, cũng liền như thế rồi.

“Ta ở trong lòng ngươi liền thấp như vậy cấp sao?”

Không biết là nhất thời không có biện pháp tiếp nhận những thứ này đột nhiên xuất hiện biến cố, vẫn là Viên Tuyết lời nói chạm đến chính mình chỗ nào một cái thần kinh, Mẫn Na chỉ cảm giác phải tự mình bỗng nhiên bực bội mà bắt đầu, nhìn xem Viên Tuyết không nói lời nào, có chút mày nhíu lại là được im ắng kháng nghị rồi.

“Ta…” Chứng kiến Mẫn Na bộ dạng này hình thức, Viên Tuyết bỗng nhiên cảm thấy lời của mình nói có chút nghẹn người, bị đánh hai quyền, mặc dù là tự chuốc phiền, nhưng trong lòng cuối cùng cảm giác khó chịu, làm sao lại cây đuốc khí phát đến Mẫn Na trên đầu? Mình làm như vậy, không phải là muốn nhường Mẫn Na cảm động một chút không? Tuyệt đối không nên hoàn toàn ngược lại nha!

“Mẫn Na…” Viên Tuyết há to miệng, nghĩ giải thích.

“Đi được, ngươi tranh thủ thời gian về nhà đi! Ta đi rồi!”

Rõ ràng là tiện đường hai người, Mẫn Na bỗng nhiên xoay người hướng đường cái đối diện đi đến. Chỉ để lại Viên Tuyết, vẫn còn ở ngơ ngác nhìn…

Mẫn Na tức giận rồi. Cũng vậy nói không rõ là tại sinh Hạo Văn khí vẫn là Viên Tuyết khí, hoặc là đều có a. Tin tưởng mình kiếp trước cùng hai người nhất định là oan gia, kiếp này mới có thể như vậy không có kết thúc dây dưa không rõ đấy.

Một người khó chịu trong thư phòng, Viên Tuyết điện thoại gọi đến, một tên tiếp theo một tên, không nghĩ tiếp. Còn Hạo Văn, Mẫn Na biết rõ, nàng nếu như nói đoạn giao liền nhất định là muốn đoạn giao đấy, muôn vàn khó khăn quay đầu lại.

Không biết như thế nào liền đi tới “Đoạn giao” một bước này, nhớ tới tan học lúc nàng kia hung ác bộ dạng, Mẫn Na không khỏi có chút không rét mà run. Trước kia, Mẫn Na xác định Hạo Văn mặc kệ cỡ nào sinh khí, cũng sẽ không đối với chính mình phát uy. Ngày hôm nay về sau, “Đoạn giao” về sau, hết thảy liền cũng thay đổi…

Viên Tuyết điện thoại vẫn là một tên tiếp theo một tên đập vào, thường thường chính là như vậy, gặp nhau người không thấy được, không muốn gặp trốn không được…

Không thể xưng là “Không muốn gặp”, vậy cho dù là “Không phải đặc biệt muốn thấy” a…

“Ngươi có hết sao?” Không biết vì cái gì, luôn có thể đối Viên Tuyết phát giận… Hoặc là, là biết không luận như thế nào như thế nào, đều bị che dậy cho a.

Bị người nuông chiều lấy, là một loại rất tốt cảm giác!

Điện thoại bên kia Viên Tuyết rất hiển nhiên bị bất thình lình tiếp nghe sợ rồi, nhất thời lại nói không ra lời.

“Cũng không có việc gì? Không có việc gì ta treo!” Mẫn Na thực cảm thấy, lại khí xuống đi, đừng nói điện thoại muốn treo, chính là mình cái này mệnh cũng vậy nhanh “Treo” rồi.

“Mẫn Na, ta… Ta hôm nay không phải cố ý! Ta không phải nhằm vào ngươi đấy! Ngươi đừng sinh khí!” Viên Tuyết ở trong điện thoại bồi thường lấy cẩn thận.

“Không phải nhằm vào ta ngươi theo ta âm dương quái khí!” Nhớ tới hôm nay Viên Tuyết nói chuyện giọng nói, Mẫn Na đã cảm thấy tức giận. Hiện tại nàng nói xin lỗi, khí này phẫn tựa hồ một chút cũng không có giảm bớt, ngược lại càng ngày càng nghiêm trọng đứng lên…

“Không dám!”

“Kia… Muốn thế nào ngươi mới có khả năng tha thứ ta đây?”

“A a…” Mẫn Na nhẹ nhàng lạnh lùng cười, thuận tiện đi đến cửa thư phòng, nghe một chút động tĩnh bên ngoài, Mẫn Na mẹ luôn luôn có đứng ở ngoài cửa nghiêng tai thám thính thói quen… Điều này làm cho Mẫn Na thập phần không có cảm giác an toàn.

Trong điện thoại nghe không được Mẫn Na hồi phục, Viên Tuyết dáng vẻ nóng nảy:

“Ta không muốn nhìn thấy làm tổn thương ngươi khổ sở! Chung Hạo Văn nhắm trúng ngươi khóc, ta xem sẽ có bao nhiêu đau lòng ngươi biết không? Bằng không thì ta cũng vậy sẽ không như vậy nói với Dư Mộng Viên lời nói! Tề Mẫn Na ngươi đến cùng có biết hay không, ta cả ngày vây quanh ở bên cạnh ngươi, là muốn cho ngươi vui vẻ, cho ngươi vui vẻ, mà không phải tùy ý người khác khi dễ đấy!”

Lời nói nói xong lời cuối cùng, Viên Tuyết thanh âm có chút run rẩy, nghẹn ngào…

Mẫn Na bị cảm động!

Như vậy mấy câu nói, an tĩnh như vậy trong đêm, mặc dù lúc trước đã có chút ít khó chịu tồn tại trong nội tâm, hiện tại cũng vậy tất cả đều biến mất hầu như không còn rồi. Mẫn Na rất muốn lên tiếng an ủi một chút, không khó nghĩ đến điện thoại bên kia Viên Tuyết nhất định là lệ rơi đầy mặt đấy. Chẳng qua là lời an ủi, Mẫn Na nói không nên lời, hoặc là nói, phải không sở trường nói ra miệng…

“Ta biết nếu như ta đánh Chung Hạo Văn, trong lòng ngươi sẽ khổ sở! Nói không chừng, ngươi sẽ oán ta. Ta không muốn làm cho ngươi không vui, cho nên ta tình nguyện đứng ở nơi đó bị nàng đánh!”

Mẫn Na cảm thấy trong lòng ê ẩm đấy, trong mắt, tựa hồ có đồ vật gì đó sắp lăn xuống.

“Mẫn Na!” Trong lời nói mới có một chút năn nỉ thành phần.”Ngươi đang ở đây hãy nghe ta nói sao?”

“Ân!”

“Mẫn Na! Ngươi đừng không để ý tới ta có được không? Ngươi muốn phải không vui vẻ ngươi có thể cùng ta phát giận, ngươi đừng không để ý tới ta!” Nghẹn ngào líu lo, một tiếng nức nở, ở trong an tịnh đặc biệt rõ ràng.

“Đi được, ta biết rồi!” Mẫn Na giọng nói hòa dịu rất nhiều, nội tâm sớm đã không giận rồi, thực sự không nghĩ lại tiếp tục nói chuyện.

Cùng Viên Tuyết quan hệ, phát triển đến nơi đây, xem như vừa vặn a. Tiến thêm một bước… Mẫn Na không mong muốn, thậm chí không mong muốn suy nghĩ.

Vội vàng vài câu liền cúp xong điện thoại, nhìn trong tay điện thoại trên trò chuyện thời gian, Mẫn Na thật dài thở dài.

Tình yêu, đã định trước chính là một cuộc truy đuổi trò chơi. Tựa như kia đầu lão ca bên trong hát đấy.

“Ta yêu người đã bay mất, yêu ta người nàng còn không có đi tới!”

Không phải là không có đi tới, mà là đến rồi, lại không nghĩ muốn!

Tomorrowisanotherday.

Lời này, rất nhiều người cũng biết. Mỗi lần gặp được không vui sự tình, cũng sẽ như vậy suy nghĩ. Nhưng mà… Ngày mai, thật sự sẽ là một ngày mới sao? Hay là, chẳng qua là hôm nay trên thêm vào cùng lặp lại mà thôi…

Hạo Văn làm dứt khoát, cho dù là vì thu bài tập mà không thể không giao tiếp, nàng cũng vậy tuyệt không cùng Mẫn Na nói được một câu. Mẫn Na biết rõ, nàng sẽ mua bữa sáng cho Dư lão sư, nàng sẽ đang trên lớp trước cầm lão sư bàn giáo viên sáng bóng sạch sẽ, nàng sẽ vào lúc tan học đẩy xe cùng lão sư cùng đi, lão sư bao, nàng sẽ hỗ trợ vác tại trên vai. Mẫn Na không ngôn ngữ, lại đem đây hết thảy đều nhìn ở trong mắt, ghi ở trong lòng.

“Văn Văn!”
—— danh tự từ Hạo Văn biến thành Văn Văn, người khác như vậy gọi, Hạo Văn xa cách. Chỉ có làm cái từ này bị dùng một loại nhu nhu âm điệu từ đứng ở trên bục giảng trong miệng người kia bay ra lúc, Hạo Văn mới có thể cười đứng lên, rất nghiêm túc trả lời nàng mà nói, hoặc là, đi đến bên người nàng.

Như vậy một màn, tựa hồ mỗi ngày đều sẽ ở trước mắt trình diễn, ngày đầu tiên, trong lòng sẽ có chút ít khổ sở. Ngày hôm sau, đỡ một ít… Thời gian lâu rồi, không biết là miễn dịch vẫn là chết lặng… Cứ việc trong nội tâm còn có chút cảm giác khó chịu, nhưng trên mặt đã sẽ không còn nữa bất luận cái gì đặc thù biểu lộ…

Chủ nhiệm lớp đối Hạo Văn thái độ càng ngày càng tốt, trong lớp nói xấu cũng vậy chỉ là xì xào bàn tán. Mẫn Na càng ngày càng cảm thấy, chính mình đối với Hạo Văn mà nói, xác thực xem như có cũng được mà không có cũng không sao đấy. Như vậy “Đoạn giao” trong cuộc sống, Hạo Văn lại có vẻ rất là khoái hoạt, mỗi ngày ngữ văn khóa về sau, đều xem tới được nàng vẻ mặt tươi cười bộ dạng.

“Hai người các ngươi nha! Lại thế nào à nha?”

Vũ Đạt luôn hậu tri hậu giác đấy, thẳng đến hai người đại khái có tầm một tháng đều không có lúc nói chuyện, Vũ Đạt mới xem như “Phản ứng” đi qua, chạy đến tìm Mẫn Na hỏi cuối cùng.

“Không sao cả nha. Nàng là nàng, ta là ta!” Ý ở ngoài lời chính là hai người không tiếp tục qua lại, coi như là Vũ Đạt “Trì độn” một chút, cũng có thể nghe được a.

“Hai người các ngươi nha!” Vũ Đạt đi đến Mẫn Na bên người, “Từ nhỏ đã ồn ào nha ồn ào nha đấy, hai ngươi không phiền nha! Được rồi được rồi!”

Vũ Đạt cho rằng, đây là lúc nhỏ bên trong trong trò chơi tình tiết.

Nhẹ nhàng thả lỏng Vũ Đạt giữ chặt tay của mình, Mẫn Na nụ cười nhạt nhòa rồi cười. Đối này người bạn tốt, là nên đi giải thích một chút đấy, chẳng qua là, Vũ Đạt tính tình nóng nảy, làm không tốt lại xông tới Hạo Văn quay trở về chất vấn hoặc là tổn thương bởi bất công, ồn ào trận tiếp theo xuống tới, lại có ý gì?

Sẽ chỉ làm đại gia càng lúng túng mà thôi.

“Mẫn Na, đi thôi!” Không biết Viên Tuyết khi nào thì đi đi qua, cười mời đến Mẫn Na.

“Ân!” Mẫn Na nhìn nhìn Vũ Đạt, xoay người, khoác lên Viên Tuyết cánh tay…

Thoạt nhìn, như vậy cân đối, như vậy tự nhiên.

Bất tri bất giác, những thứ này liền đã xảy ra, sau đó, từ từ quen đi.

Đi trở về đến phòng học, Vũ Đạt cảm thấy có chút tẻ nhạt. Hạo Văn chỗ ngồi trống không, trên mặt bàn dọn dẹp được sạch sẽ đấy, chẳng qua là không có trong ngày đặt lên bàn một quyển ngữ văn tài liệu giảng dạy…

Vang lên bên tai rồi Hạo Văn ở trong điện thoại tự nói với bản thân mình :

“Vũ Đạt, ta phát hiện, ta thật sự không rời khỏi nàng!”

Cái này nàng, hiện tại chỉ có một, cái kia chính là —— Dư Mộng Viên.

“Chung Hạo Văn đây?” Ngồi đến trên chỗ ngồi, Vũ Đạt thuận miệng hỏi ngồi cùng bàn một câu.

“Không biết a!” Ngồi cùng bàn ánh mắt quét mắt Hạo Văn chỗ ngồi, “Đi Ngữ văn lão sư đó a!”

“Ồ!” Vũ Đạt nhẹ gật đầu.

“Này, Bành Vũ Đạt!” Ngồi cùng bàn dùng cùi chỏ đụng đụng Vũ Đạt.”Ta vào tuần lễ trước trời tại tiệm sách gặp được Hạo Văn cùng Dư lão sư!”

“Há, thật sao!” Vũ Đạt đối cái này không phải cảm thấy rất hứng thú.

“Đúng rồi, ngay tại đây sách thành lầu hai nha, ngoại quốc văn học khung bên kia!”

“Ồ!”

“Ta ban này khóa đại biểu cùng Ngữ văn lão sư quan hệ cũng quá tốt đi. Ta ban cũng tốt mấy người đều ở đây bên ngoài gặp phải qua hai nàng cùng một chỗ…”

Vũ Đạt phiền, không biết vì cái gì, luôn luôn tùy tiện không có tim không có phổi không sợ trời không sợ đất Vũ Đạt, bỗng nhiên bắt đầu là Hạo Văn lo lắng.

64, biện luận
64, biện luận

Tới gần cuối kỳ, khẩn trương ôn tập ngoài, Dư lão sư lợi dụng tự học buổi tối thời gian làm một cuộc thi biện luận.

Biện đề là 《 Lưu Bang cùng Hạng Vũ ai là anh hùng 》.

Dư lão sư cho đại gia làm một chút đơn giản phân tích, hỏi thăm ai đồng ý Lưu Bang là anh hùng thời điểm, phần lớn người đều đã giơ tay lên… Giơ tay lên lúc, Mẫn Na bất giác mắt nhìn Hạo Văn, nàng chính ngồi ở chỗ kia, cánh tay đỡ tại trên bàn, hai tay chống cằm mà nhìn chằm chằm vào Dư lão sư nhìn.

“Kia, Hạng Vũ đây?” Dư lão sư khoát tay áo, hỏi.

Nhìn chung quanh một vòng, Dư lão sư bỗng nhiên cười nói:

“Chung Hạo Văn nhi nha! Ngươi là hai mặt cũng không ủng hộ nha, vẫn là nghiêng ngả nha?” Dư lão sư mỗi lần gọi Hạo Văn thời điểm, đều ưa thích cầm “Văn” chữ đọc Thành nhi hóa âm, nghe cũng là dễ chịu.

“A?” Hạo Văn giống như bỗng nhiên lấy lại tinh thần giống như vậy, cuống quít giơ tay lên, sau đó quay đầu hỏi Vũ Đạt nói…”Lão sư nói cái gì đó?”

“Hỏi ngươi cùng Lưu Bang một đám vẫn là Hạng Vũ một đám…”

“Há, hiện tại đây? Đến rồi cầm một nhóm?”

“Bây giờ là Hạng Vũ hỏa rồi!”

“Ồ!” Hạo Văn xoay đầu lại, hướng phía Dư lão sư cười cười, đạo, “Đối với đây! Ta ủng hộ Hạng Vũ!”

Chóng mặt… Lời này như thế nào đều nói giống như là xã hội đen quần ẩu võ đấu giống nhau?

Biện luận đã bắt đầu… Không có gì quy tắc, chỉ có thể nói là mỗi người phát biểu ý kiến của mình. Ngẫu nhiên có chút kịch liệt hoàn tiết, thoạt nhìn tư thế càng giống là “Quần ẩu”.

Mẫn Na thấy Hạo Văn không nói lời nào, chẳng qua là cầm từng đứng lên người đều nhìn lên một cái, suy nghĩ một phen… Khi thì cười một cái, cầm bút lên, trên bàn một trương trên tờ giấy trắng không biết tại viết cái gì.

“Tốt! Tổ 3! Có hay không muốn lên tiếng?” Dư lão sư đi đến Mẫn Na tổ này, thấy không ai nhấc tay, liền nhấc tới: “Tề Mẫn Na!”

Theo thói quen đứng thẳng ngồi dậy, đứng lên, mới phát hiện không chút nào mạch suy nghĩ đáng nói. Ủng hộ ai đó? Lưu Bang? Hạng Vũ? Giống như cái gì cũng có thể, không quan tâm ưa thích, không quan tâm bài xích, càng nhiều nữa cảm giác, là không quan hệ tới mình!

“Ta cảm thấy được… Ta cảm thấy được Lưu Bang là anh hùng! Tuy rằng hắn không tướng binh chi tài, đã có vừa khả năng, cuối cùng sáng lập nhà Hán thiên hạ, Quý Vi ngôi cửu ngũ.”

“Ân!” Dư lão sư nhẹ gật đầu, rất thông dụng luận cứ… Nhìn lại một chút Viên Tuyết, Dư lão sư lại hỏi: “Viên Tuyết, ngươi là ủng hộ loại nào quan điểm?”

“Ta bắt đầu là ủng hộ Hạng Vũ đấy, bây giờ nghe rồi Tề Mẫn Na đồng học tự thuật, ta cảm thấy được rất có lý đấy. Ta hiện tại cũng cảm thấy Lưu Bang là anh hùng…”

“Móa!” Viên Tuyết lời còn chưa nói hết, yên tĩnh trong phòng học vang lên như vậy một tiếng lỗi thời lời nói. Đại gia “Đuổi” mà một chút nở nụ cười, Bành Vũ Đạt… Gà mái đạt tại biểu đạt lấy bất mãn của nàng cùng xem thường.

“Bành Vũ Đạt?” Dư lão sư quay đầu qua thân, “Muốn nói cái gì sao? Ngươi cũng có thể trần thuật quan điểm của ngươi!”

Vũ Đạt “Hừ hừ” rồi hai tiếng, đứng lên, ngồi cùng bàn che miệng, cười đến nghiêng tại một bên.”Lão sư, ta bắt đầu là ủng hộ Lưu Bang đấy, bây giờ nghe rồi Viên Tuyết đồng học quan điểm về sau, ta ủng hộ Hạng Vũ rồi!”

Trong phòng học lập tức lại nở nụ cười… Ai, thật sự là bội phục gà mái đạt, còn có người như vậy biện luận đấy!

“Phanh” mà một tiếng, Vũ Đạt đạp một cước Hạo Văn cái ghế, “Tiểu cẩu tử! Ngươi cũng vậy không giúp ta nói đôi câu!”

Tiểu cẩu tử là khi còn bé kêu đi ra biệt hiệu… Vũ Đạt chuyên dụng…

Hạo Văn chẳng qua là xoay người nhìn xem Vũ Đạt cười, một bộ xem náo nhiệt thần sắc, tức giận đến Vũ Đạt một mực trừng, tiểu ánh mắt cái này trừng tròn xoe.

“Còn có bổ sung sao?” Dư lão sư cười hỏi. Biết rõ Vũ Đạt lần này đối đáp bên trong “Đánh nhau” thành phần chiếm đa số, lại không có bất kỳ giận dỗi. Những tiểu tử này, một so với một gây sự, thực sự đáng yêu cực kỳ.

“Không rồi!”

Hạo Văn che miệng, cười đến không ngậm miệng lại được…

“Chung Hạo Văn nhi?” Dư lão sư có chút hăng hái mà gọi lên Hạo Văn.

Lên tiếng phát sinh, như trước nhịn không được cười. Vũ Đạt người này… Quá Cocacola rồi…

“Ngươi nói một chút a, ngươi đừng nói là đúng bởi vì Bành Vũ Đạt ủng hộ Hạng Vũ ngươi cũng vậy ủng hộ cáp! Nói ra điểm tính kiến thiết đồ gì đó đến!” Dư lão sư cười đi đến tổ này trước.

“Ân, ta không ủng hộ Tề Mẫn Na đồng học quan điểm! Ta cảm thấy được, muốn nói anh hùng, trừ Hạng Vũ ra không còn có thể là ai khác!” Hạo Văn hướng Mẫn Na phương hướng nhìn nhìn, tiếp tục nói: “Vừa rồi Tề Mẫn Na nói, Lưu Bang có vừa khả năng, sáng lập vương triều sự thống trị, cho nên cho là hắn là anh hùng! Cái này luận cứ bản thân liền không có sức thuyết phục. Sáng lập sự thống trị xem như anh hùng cần thiết không đầy đủ điều kiện. Vẻn vẹn bằng cái này vọng có kết luận, thật sự là có chút hẹp!”

“Vậy nói một chút ngươi luận cứ a!” Dư lão sư không muốn làm cho Hạo Văn một mực níu lấy Mẫn Na chủ đề không buông, mơ hồ cảm thấy gia hỏa này hình như là đang cố ý nhằm vào lấy Mẫn Na, mặc dù biết nàng cùng Mẫn Na vẫn luôn là bạn tốt, đương nhiên, giờ này khắc này, là nhìn không ra cả buổi bằng hữu “Tình cảm” đến đấy.

“Đầu tiên, Hạng Vũ chí hướng rộng lớn, hắn thân cao tám thước, lực có thể khiêng đỉnh, áp khí vạn phu, hắn chỉ vào Tần Thủy Hoàng xe khung nói ‘Nhất định mà chuyển biến thành ‘, đây là một anh hùng làm cần thiết khát vọng; thứ yếu, hắn về mặt quân sự chính là một thiên tài, hắn dám đập nồi dìm thuyền tử chiến đến cùng…”

“Đâu chỉ như vậy tử chiến đến cùng, còn Ô Giang tự vẫn đây!” Hạo Văn còn chưa nói xong, chợt nghe đến rồi Viên Tuyết kia âm dương quái khí thanh âm… Mẫn Na tranh thủ thời gian lôi kéo Viên Tuyết tay, tỏ ý nàng không nên nói nữa xuống đi.

“Hừ!” Hạo Văn xoay người, nhìn chằm chằm vào Viên Tuyết nhìn nói, “Có không đồng ý với ý kiến đứng lên nói, mẹ ngươi không dạy qua ngươi đi học trả lời lão sư vấn đề muốn đứng dậy nha!”

“Hì hì…” Vũ Đạt bỗng nhiên nở nụ cười, “Đây đều là lão sư giáo a, ai mẹ giáo hài tử cái này nha! Nàng là không có trải qua tiểu học!”

Mỗi lần, chỉ cần Bành Vũ Đạt mới mở miệng, trong lớp liền nhất định sẽ cười thành một mảnh.

“Ô Giang tự vẫn làm sao vậy? Sinh coi như nhân kiệt, chết cũng là Quỷ Hùng! Cho dù hắn chết rồi, cũng là anh hùng bi kịch! Nếu như hắn là cái tầm thường vô vi người, hậu thế như thế nào lại truyền xướng lấy ‘Bá Vương Biệt Cơ’? Nếu như hắn không phải một anh hùng, hắn lại dựa vào cái gì nhận được một nữ nhân tình nguyện vì nàng bỏ qua sinh mệnh yêu!”

Trong lớp ánh mắt thoáng cái tụ tập đến rồi Viên Tuyết bên người, Viên Tuyết cũng vậy từ trên chỗ ngồi đứng lên, nói ra:

“Hiện tại thảo luận là Lưu Bang cùng Hạng Vũ, không phải Ngu Cơ cùng Hạng Vũ! Đừng kéo xa!”

“Ngu Cơ làm sao vậy? Ta cảm thấy được Ngu Cơ vĩ rất lớn, nàng chịu vì rồi người nàng yêu đi tìm chết! Ngươi có thể sao? Ngươi trong lòng tự hỏi ngươi có thể sao? Đoán chừng muốn là ngươi liền bơi qua sông a…”

“Ai? Lạc đề nữa a!” Dư lão sư đứng ở Hạo Văn bên người nhắc nhở. Hai người trong đối thoại, Dư lão sư ngửi được một chút mùi thuốc súng.

“Ta không thể, ngươi có thể!” Cứ việc Mẫn Na lần nữa lôi kéo Viên Tuyết ống tay áo làm cho nàng ngồi xuống, Viên Tuyết vẫn là cố ý nói ra.

“Ta có thể! Bởi vì ta ủng hộ người là cái anh hùng, ngươi ủng hộ là một tiểu nhân! Ta hiện tại liền dám nói với ngươi ta có thể, ngươi không thể! Không tin hãy đợi đấy!”

“Ôi ôi ôi…” Vũ Đạt cũng cảm thấy sẽ không ngăn lại một chút có chút nói không được, bề ngoài giống như lạc đề xa một chút nhi.”Làm gì vậy? Ta này biện luận đâu rồi, hai ngươi so với chết làm gì nha?”

“Ta kiên trì quan điểm của ta! Ta cảm thấy được, Hạng Vũ so với anh hùng còn muốn anh hùng, thiên hạ anh hùng có rất nhiều, nhưng mà Tây Sở Bá Vương, hắn chỉ có một!” Hạo Văn trừng mắt Viên Tuyết, “Đừng nhìn người ta trở thành anh hùng mình cũng muốn làm, không có tí sức lực nào! Có loại làm cái không đồng dạng như vậy!”

Nói xong, Hạo Văn ngồi đến trên chỗ ngồi, chậm rãi nhả ra thở ra.

Dư lão sư đã đi tới, vỗ xuống Hạo Văn đầu, vừa cười vừa nói “Cho ngươi trần thuật quan điểm, ngươi kéo đi nơi nào rồi đi!”

“Ồ!” Hạo Văn ngẩng đầu nhìn nhìn lão sư, nở nụ cười, lập tức gãi gãi cái trán, “Lão sư ta sai rồi! Ta vừa gặp phải học thuật vấn đề ta liền dễ dàng kích động!”

Chóng mặt, còn học thuật vấn đề… Thật là có thể lừa dối đấy!

Đại gia nở nụ cười, trong lớp nguyên bản có chút khẩn trương bầu không khí lại dần dần hòa dịu một ít…

Cho đến cuối cùng một tổ trần thuật xong, Hạo Văn đều không có mở miệng nữa, chẳng qua là khi thì quay đầu nhìn nhìn Viên Tuyết, trong ánh mắt tràn đầy khiêu khích. Mẫn Na biết rõ, Hạo Văn là một phi thường cẩn thận mắt người, nếu như trên một sự kiện đắc tội nàng, nàng là nhất định sẽ không từ bỏ ý đồ đấy, tất nhiên mọi chuyện nhằm vào, xem ra, Hạo Văn cùng Viên Tuyết cừu oán xem như kết. Không qua… Mẫn Na nhìn nhìn Viên Tuyết, này nhân dã thật sự là đủ có thể kiếm chuyện chơi đấy! Không có việc gì ngươi đứng lên phản đối nàng làm gì vậy nha?

Đến mức Viên Tuyết, cũng vậy trầm mặc đến cuối cùng. Nàng không có cách nào giống Hạo Văn giống nhau đi chất vấn, tại hùng hổ dọa người ở bên trong, nàng có vẻ hơi vô lực. Hoặc là đây hết thảy là nguyên ở tính cách của nàng, nếu không phải trong lòng oán phiền muộn không chỗ phát tiết, Viên Tuyết cũng sẽ không như thế!

Này không phải lại là chiến tranh lạnh, càng giống là giương cung bạt kiếm! Mẫn Na an ủi lấy chính mình, Hạo Văn chẳng qua là tại nhằm vào Viên Tuyết, chữ của nàng câu chữ câu, không có tấn công chính mình ý tứ! Nhưng là, nhìn nàng lạnh như băng bộ dạng, trong nội tâm luôn có chút không nói ra được tư vị.

“Đừng có lại nàng xung đột chính diện có được không?” Tan học trên đường, Mẫn Na nhỏ giọng mà hỏi đến Viên Tuyết.

“Không có a, ta không có nhằm vào nàng! Ngươi cũng thấy đấy, là nàng nhằm vào ta đi!” Viên Tuyết nhún vai, một bộ không thể tránh được bộ dạng.

“Ta sẽ giải thích nàng, nếu như không nhằm vào nàng, nàng là sẽ không tìm ngươi chuyện này đấy!”

“Ngươi hiểu được nàng?” Viên Tuyết lạnh lùng cười cười, “Còn nhiều hiểu rõ nha? Vừa rồi hùng hổ dọa người chính là nàng a…”

Mẫn Na không nói nữa, dùng nàng kia thường dùng trầm mặc thay thế hết thảy, Viên Tuyết có chút ảo não, trong lòng rõ ràng là quan tâm lấy Mẫn Na cảm nhận đấy, mà vì cái gì vừa gặp phải Hạo Văn sự tình lại luôn là nhịn không được tranh chấp vài câu? Là bởi vì chính mình trong lòng rõ ràng rõ ràng Mẫn Na vẫn là rất quan tâm Hạo Văn, một mình ở ghen ghét, vẫn là… Được rồi, không có lựa chọn khác, chính là chỗ này nguyên nhân!

“Tốt rồi tốt rồi! Ta về sau không cùng nàng xung đột rồi!”

“Các ngươi xung đột không xung đột cùng ta có quan hệ gì?”

Cho nên nói, có ít người từ nhỏ chính là không có việc gì tìm đánh, được rồi dễ thương lượng không mang theo ứng, muốn phải để người ta làm cho tức giận lại đi dỗ dành…

Không thể nghi ngờ, Viên Tuyết liền là nhân vật như vậy.

“Mẫn Na, ngươi đừng sinh khí nha… Ta không phải ý tứ kia… Mẫn Na, Mẫn Na nghe theo lời ta đi!”

Tan học trên đường, lại bắt đầu rồi truy đuổi, cùng lải nhải giải thích…

65, sinh nhật

Thi học kỳ sau ngày hôm sau, cái này lịch ngày trên không có có cái gì đặc biệt đánh dấu thời gian —— Mẫn Na sinh nhật.

Cuộc thi sau nhàn rỗi, đối với vẫn bận rộn người mà nói, bỗng nhiên tới nhàn rỗi thật sự là có chút không thói quen. Mẫn Na ngồi ở trong nhà lật xem một quyển Trương Ái Linh tiểu thuyết —— loại sách này, trong ngày thường mẹ là tuyệt đối sẽ không làm cho mình đụng đấy, cũng chỉ có cuộc thi về sau, mượn đề cao sáng tác trình độ lý do đảo lộn một cái.

Sáng sớm mẹ chạy đi làm, không có nấu bát mì cho mình. Mắt thấy nhanh đến giữa trưa, Vũ Đạt gọi điện thoại mà nói muốn cùng nhau ăn cơm chúc mừng, hỏi một chút, cũng chỉ có bình thường mấy cái chơi đùa tốt đồng học. Còn Hạo Văn, Vũ Đạt không có nhắc đến, Mẫn Na cũng không có chủ động đến hỏi, trong lòng biết rất rõ ràng nàng không có làm tỏ vẻ, nhưng vẫn là có chỗ chờ mong đấy.

Nhìn xem đồng hồ treo trên tường ngẩn người, thời gian chỉ có như vậy từng giây từng phút trôi qua. Mới một phút đồng hồ cùng đi qua không có gì không cần, ai nói qua, tuổi tác chính là dùng để sống uổng…

Trương Ái Linh tiểu thuyết, sau khi xem sẽ không cảm thấy tốt hơn, ngược lại nhường tâm tình lại mây mù rất nhiều. Không có trải qua yêu nhau, lại quá sớm thể hội chia tay. Như vậy một loại cảm giác đau lòng, nếu không phải chia tay, như thế nào như vậy khổ sở…

Đây chỉ là một người thất tình, không có bắt đầu kết thúc. Nếu như có thể sớm một chút biết trước kết cục, lúc trước có thể hay không…

Ý nghĩ như vậy không có ý nghĩa, nếu như thời gian có thể rút lui, trên đời này hết thảy cũng liền không lại trân quý.

Suy nghĩ lung tung rất lâu, gian phòng rầu rĩ đấy, chậm rãi đi đến bên cửa sổ. Mặc dù là buổi sáng, ánh nắng cũng rất chân, một thời gian trước còn cảm thấy ấm áp đấy, hiện tại đã cảm thấy nóng lên. Mọi thứ, quả nhiên đều là hăng quá hoá dở.

Lườm hướng dưới cửa, lập tức ánh mắt liền như ngừng lại chỗ đó. Ngoài cửa sổ, một thân ảnh nho nhỏ, trong tay tựa hồ còn cầm lấy thứ gì, ngay tại đây dưới lầu bồi hồi.

Kia đi lại, kia tư thái, đều là mấy ngày đến nay thường thấy đấy… Không phải Viên Tuyết, thì là người nào đây?

Nắm lên trên bàn điện thoại, vội vàng đánh qua.

“Này!”

Nhìn xem dưới lầu người tiếp điện thoại, đứng lại tại đó.

“Này…”

“Ngươi đang ở đây dưới lầu nhà ta làm gì vậy nha?”

“Há, ngươi trông xem!” Viên Tuyết cũng không cảm thấy bất ngờ.

“Ngươi lên đây đi!” Mẫn Na nói ra, lập tức lại bồi thêm một câu “Ba mẹ ta không ở nhà!” Mẹ phản đối nàng cùng Viên Tuyết cùng nhau chơi đùa đã không phải là một ngày hay hai ngày rồi, luôn luôn dùng thành tích xà ngang nhân phẩm mẹ, là tuyệt đối sẽ không cho phép Mẫn Na cùng một thành tích kế cuối gia hỏa như thế thân thiện đấy.

Treo đã cúp điện thoại, mở cửa, chờ đợi Viên Tuyết đi lên. Không thấy người, nhưng thật ra một bó hoa chặn ánh mắt.

“Thích không?”

“A, ngươi thật sự có tiền!”

Như vậy một hỏi một đáp làm cho người ta có chút cảm thấy khó xử, sâu sắc phá hư bầu không khí không nói, cũng vậy thật sự là làm cho người ta có chút mất tự nhiên. Mẫn Na tiếp nhận hoa, nhẹ nhàng hít hà, nước hoa hoa bách hợp, như vậy hương vị, Mẫn Na rất ưa thích.

“Vào đi!”

Viên Tuyết đổi số giầy, đi đến trong phòng khách. Sạch sẽ, sạch sẽ gọn gàng, quan trọng là…, nơi này có một cỗ gia hương vị.

“Đừng ở nhà ở lại đó rồi, đi ra ngoài đi một chút!” Trông thấy Mẫn Na cầm đế cắm hoa tốt, Viên Tuyết đề nghị.

“Giữa trưa cùng Vũ Đạt các nàng ăn cơm!”

“Các nàng?”

“Ân, Vũ Đạt, còn có mặt khác mấy cái đồng học!”

Mẫn Na biết rõ Viên Tuyết muốn hỏi cái gì, chính là cái nàng không muốn nghe đến lại không thể không đi hỏi thăm danh tự.

“Kia, chúng ta đi ra ngoài trước dạo chơi, giữa trưa cùng đi chứ gì!”

Mẫn Na suy nghĩ một chút, nhẹ gật đầu xem như đồng ý. Thay quần áo xong, liền cùng Viên Tuyết cùng nhau ra cửa.

Công viên? Có chút xa! Sân chơi? Không phải rất ưa thích! Dạo phố, không thú vị…

Mẫn Na đề nghị đi bờ sông đi một chút, không đợi Viên Tuyết nói chuyện, trực tiếp từ hướng phương hướng kia đi đến.

“Ngươi rất ưa thích nơi này?” Viên Tuyết đặt tay tại bờ sông trên hàng rào, hỏi.

“Ân! Khi còn bé cuối cùng nơi này vui chơi!” Mẫn Na cười cười, “Trước kia này không có vòng bảo hộ, bờ sông bên nước không sâu, còn có tiểu Ngư. Đến sau, khắp nơi đều đào Giang Sa, bên kia liền đắp lên rồi một đống cát, chúng ta thường ở đằng kia ngồi nghịch đất cát!”

Lúc trước đắp cát địa phương đã không thấy, không biết vì cái gì, trong đầu bỗng nhiên hiện ra một người mặc hải quân áo tiểu hài tử, đứng ở đống cát chỗ cao nhất lớn tiếng kêu la, cười đùa…

Mà bây giờ, ăn mặc hải quân áo nàng mặc lên rồi màu trắng T-shirt, nàng, cũng vậy liền không còn là lúc trước đứa trẻ kia.

“Ngươi cùng Hạo Văn cùng nhau lớn lên a!” Viên Tuyết trong mắt lộ ra ra một chút khổ sở, nhỏ giọng hỏi.

“Ân! Nàng so với ta lớn nửa tuổi. Khi còn bé ở tại nhà gia gia, hai nhà tốt giống một nhà giống nhau!”

“Nàng từ nhỏ đã là cái dạng kia a!”

“Không có, một mực luôn biến!”

Chuyện cũ nhớ lại nhường Mẫn Na có chút ảm đạm, nhắm mắt lại, hít hà bờ sông đặc biệt hương vị, đó là mùi vị của nước, hóa học lão sư đã từng nói, nước là vô sắc vô vị trong suốt chất lỏng, nhưng ở Mẫn Na trong lòng, nước, gió, đều cũng có mùi vị.

“Không đề cập tới nàng có được không?”

“Tốt lắm!” Viên Tuyết mở hai tay ra, tựa hồ là duỗi lưng một cái, “Nói một chút ngươi đi, muốn biết một ít về chuyện của ngươi!”

“Về ta?” Mẫn Na quay đầu, nhìn nhìn Viên Tuyết, “Có cái gì tốt nói? Từ nhỏ đến lớn, cũng không có đã xảy ra đặc biệt gì sự tình, lúc nhỏ vui chơi, lớn một chút rồi vào nhà trẻ, tiểu học, trung học, trung học phổ thông… Sau đó ngay tại lúc này rồi!”

“Kia, nói một chút ta!” Viên Tuyết một lần nữa đặt tay ở trên lan can, “Nơi này ta trước kia cũng vậy thường đến, trước kia, mẹ của ta luôn yêu thích gọi rất nhiều người tới nhà chơi mạt chược, thắng trước rồi liền đi ra ngoài mời khách ăn cơm, nếu thua, liền cả ngày cũng không vui vẻ. Ta hiện tại vừa nghe đến chơi mạt chược thanh âm liền tâm phiền ý loạn, mỗi lần tan học về nhà, vừa nhìn thấy trong nhà một đám người, ta liền ném túi sách đi ra ngoài, hận không thể không bao giờ nữa đi trở về!”

“Hiện tại đây?”

“Hiện tại? Không chơi a, đại khái đi nhà người ta chơi, dù sao không biết, cha mẹ ta cũng không ở nhà, không biết các nàng vội cái gì! Dù sao, cũng vậy chẳng quan hệ tới ta chứ gì!”

Tiểu hài tử, luôn sẽ cảm thấy cô đơn lạnh lẽo, bị cha mẹ bảo vệ được quá tốt, sẽ cô đơn lạnh lẽo, mà bị cha mẹ bỏ qua quá lâu, như trước sẽ cô đơn lạnh lẽo. Kỳ thật điều này cũng tại không được cha mẹ, chỉ có thể nói là phát triển đại giới a!

“Bằng hữu của ngươi rất nhiều a?”

“Rất nhiều, không có mấy cái tri tâm đấy!” Viên Tuyết trả lời dứt khoát.

Tri tâm, thiên hạ ai lại biết ai tâm đây?

“Kỳ thật ta rất hâm mộ ba người các ngươi đấy, cùng nhau chơi đùa đến lớn. Khục, thật khó khăn được đấy!”

“Thiên hạ đều bị tán chi yến hội!” Mẫn Na từ tốn nói.

“Sao?”

“Không có gì!”

Nhấc tới “Ba cái”, Mẫn Na trong lòng sẽ khổ sở. Ba cái? Chỉ sợ không phải a!

Do dự một hồi lâu, Viên Tuyết rút cuộc quay đầu nói ra, “Mẫn Na, chúng ta có thể làm bằng hữu sao?”

“Chúng ta, không phải bằng hữu sao?”

“Ta là nói, so với bằng hữu càng tri kỹ một chút!”

Mẫn Na tự nhiên hiểu được Viên Tuyết ý tứ, đang ở đó một bó hoa đưa đến Mẫn Na trong tay thời điểm, Mẫn Na liền mơ hồ cảm giác được Viên Tuyết muốn tự nói với bản thân mình cái gì.

“Cái này tặng cho ngươi!” Viên Tuyết từ trong tay đưa đến một cái hộp nho nhỏ, hình trái tim, thoạt nhìn rất đẹp.

“Cái gì nha?” Mẫn Na trong nội tâm cả kinh… Gia hỏa này lại muốn làm cái gì?

Chậm rãi mở ra, là một quả lòe lòe Thập tự.

“Thập Tự Giá?”

“Ân!”

“Ta không tin Christ đấy!”

“Không sao, dù cho ngươi không tin, hắn cũng sẽ chúc phúc ngươi!”

Dưới ánh mặt trời, nho nhỏ này Thập tự lóng lánh kỳ dị ánh sáng. Kỳ thật sáng há có thể kỳ dị, chẳng qua là nhìn Thập tự ánh mắt có chút mê ly rồi a.

Viên Tuyết đặt cái hộp đến Mẫn Na trong tay, “Sinh nhật vui vẻ!”

Ôm, hoặc là chỉ cũng coi là hữu nghị tính đấy.

“Ta mới vừa nói đấy, suy tính một chút có được không?”

“Sao?”

“Quan hệ của chúng ta, so với bằng hữu, thân thiết hơn một điểm!”

Kỳ thật Viên Tuyết sai rồi, như vậy đáp ứng, lại có thể có ý nghĩa gì…

“Ngươi giúp ta đeo lên a!” Ấm áp ôm ấp, Mẫn Na đột nhiên cảm giác được trong nội tâm ấm áp đấy. Bất kể là tình bạn, vẫn là mặt khác, như vậy một phần cảm tình, phải không nên lạnh như băng từ chối ngoài cửa đấy.

Huống chi, chính mình sớm đã là người ngoài cửa. Thượng Đế nếu như đóng một cánh cửa, đều sẽ để lại một cánh cửa sổ.

“Tốt!” Viên Tuyết có chút vui vẻ mà cầm lấy Thập tự, cẩn thận giúp Mẫn Na đeo lên.

“Cảm ơn ngươi!”

Rất khách khí ba chữ, mà Mẫn Na mỉm cười bộ dáng, nhường Viên Tuyết quả thực có chút tâm hoa tức giận phát.

Đứng ở bờ sông lại tán gẫu một hồi, Vũ Đạt điện thoại đánh tới, nói là đúng ở trung tâm thành phố một nhà quán ăn lẩu, ghế lô đã đính ước tốt, nhường Mẫn Na lập tức tới ngay!

Đứng ở bên ngoài rạp, thật xa chợt nghe đến Vũ Đạt rống lên một tiếng: “Này! Cái máy chụp hình kia tại ai kia đây! Đừng quấy rầy nhao nhao, nhao nhao lão nương não thấy đau!”

Viên Tuyết cùng Mẫn Na nhìn nhau cười cười, cái này Vũ Đạt nha… Sẽ không có nàng không gọi thời điểm.

“Ai nha, ngươi là dã nhân nha! Cái kia muốn xuyến một chút hãy ăn đấy! Ngươi đều ăn sống rồi còn muốn nồi làm gì vậy nha, cho ngươi một chén đại tương ngươi ngồi xỗm vườn rau xanh bên trong ăn đi, ngươi mất mặt biễu diễn?”

Mẫn Na đi vào ghế lô lúc, Vũ Đạt đang kia răn dạy lấy một đồng học, kia đồng học trong miệng còn đút lấy một mảnh rau xà lách lá… Nhét được tràn đầy, lại vẫn có thể điều động lên đầu lưỡi nói chuyện: “Cái này… Này ăn sống tốt ăn…”

Gặp được Viên Tuyết cùng đi, Vũ Đạt cũng không nhiều lời. Vũ Đạt người này, luôn luôn là đối với người không đúng sự việc đấy, biện luận hội cho Viên Tuyết khó chịu nổi, thật sự không quen nhìn nàng phương thức làm việc. Còn Viên Tuyết người này, chỉ cần nàng đối Mẫn Na tốt, cũng liền cũng coi là bằng hữu…

“Đến đến đến, thọ tinh công đến rồi… A, không đúng, thọ tinh mẫu!”

囧, thật khó nghe!

“Thọ tinh mỗ thành sao?” Bên cạnh đồng học nói tiếp.

“Cuốn xéo, ngươi mỗ, không là ta mỗ! Ta mỗ nàng cũng phải gọi mỗ!”

囧, thực phức tạp!

“Đến đến đến… Lên trước lễ!”Vũ Đạt gào thét, tất cả mọi người cầm chuẩn bị cho tốt lễ vật đưa cho Mẫn Na, đủ mọi màu sắc cái hộp, màu sắc rực rỡ cái túi bao bọc lông nhung món đồ chơi… Mẫn Na để xuống cái này, cầm lấy cái kia, trở ngại được bất diệc nhạc hồ.

“Haha, xem ta!” Vũ Đạt nói qua, cầm một đại danh gấu bông thả vào Mẫn Na trong ngực.

Một đeo túi sách nhỏ gấu bông, rất đáng yêu. Ngây ngốc đấy, có chút khờ…

Mẫn Na bắt nó ôm vào trong ngực, trong lúc lơ đãng đụng phải kia túi sách, bên trong có một thô sáp đồ gì đó.

“Bên trong còn có thứ gì đó?”

“Đúng rồi! Ta đây đưa nhưng là tâm ý!”

“Ôi!!!, kia cám ơn!”

Mẫn Na tiến lên ôm lấy Vũ Đạt, “YAA.A.A.. Nha nha, được rồi!” Vũ Đạt hoa chân múa tay vui sướng mà giãy giụa lấy…

“Kết thúc buổi lễ! Ăn trước!”

Chóng mặt, cái này chết gà mái đạt nha, làm sao lại kết thúc buổi lễ rồi?

66, gây rối

Một nghỉ hè, nghĩ các loại lý do ra ngoài. Một nghỉ hè, bị Viên Tuyết lôi kéo khắp nơi vui chơi. Dần dần thói quen loại này bị người nuông chiều lấy cảm giác, cao hứng trở lại Viên Tuyết, cười đến tựa như tiểu hài tử. Không biết vì cái gì, Mẫn Na luôn cảm thấy Viên Tuyết giống như rất nhỏ, dễ dàng vui vẻ, dễ dàng thỏa mãn, nhiều khi suy nghĩ vấn đề cũng là hậu duệ duy nhất đấy. Cùng người như vậy cùng một chỗ, cũng là thoải mái.

Toàn bộ ngày nghỉ, cũng không có cùng Hạo Văn từng có bất luận cái gì liên lạc. Sắp khai giảng rồi, Vũ Đạt bỗng nhiên gọi điện thoại tới đây hỏi thăm Mẫn Na học văn vẫn là nguyên lý.

Nguyên lai bất tri bất giác đến rồi cấp hai, phải chia khoa rồi.

“Ta? Học văn a!”

“Ai nha, nào dám tình tốt! Ta cũng vậy học văn, cái này ta lại có thể ở cùng một chỗ!” Vũ Đạt trong lời nói lộ ra một chút mừng rỡ.

“Năm nay khoa học xã hội mấy cái ban nha?” Bỗng nhiên cảm giác phải tự mình đối với mấy cái này thật sự biết rất ít, Mẫn Na không khỏi thuận miệng tìm hiểu nói.

“Ba cái! Tưởng lão sư mang nhất ban, Dư lão sư mang nhị ban…”

“Dư lão sư? Dư Mộng Viên?” Còn không đợi Vũ Đạt nói xong, Mẫn Na liền ngắt lời nói.

“Đúng rồi!” Đối với Mẫn Na sửng sốt khẩu khí, Vũ Đạt cảm thấy có chút khó hiểu. Mẫn Na thành tích, nhất định là muốn vào nhất ban rồi, vì cái gì đối nhị ban sự việc như vậy quan hệ đây?”Làm sao vậy?”

“Không có gì! Dư lão sư cho ta ban dạy thay a!”

“Há, hẳn là!”

Vũ Đạt một câu, Mẫn Na tựa hồ đã có chút ít yên tâm cảm giác, nhưng là, lại đột nhiên cảm giác được có chút cảm giác khó chịu.

“Dù sao, chẳng quan hệ tới ta rồi!” Để điện thoại xuống, một người lầm bầm lầu bầu, không biết là nghĩ thông suốt rồi chút ít, vẫn là càng muốn không rõ.

Học kỳ mới, Mẫn Na tự nói với mình, cái này là khởi đầu mới rồi…

Cái này chờ đợi một năm phòng học, bỗng nhiên muốn rời khỏi, trong lòng có chút không muốn bỏ qua. Cấp hai nhất ban phòng học trên lầu, không xa, lại ngăn cách rất nhiều.

Chủ nhiệm lớp thao thao bất tuyệt mà nói qua, nói cái gì đó mặc kệ học văn học để ý đến hắn đều hy vọng mọi người hảo hảo cố gắng. Những lời này, Mẫn Na luôn cảm thấy đã nghe qua quá nhiều, tuy rằng cảm động, lại không có cảm giác rồi.

“Đại gia cũng đều biết, văn lý đều có thực nghiệm ban, thi học kỳ xếp hạng niên cấp trước 20 tên đấy, có thể đi vào thực nghiệm ban. Đương nhiên, không thể nói tiến vào thực nghiệm ban liền vạn sự thuận lợi, nếu như cuộc thi khảo thi ra trước 20 tên, vẫn là sẽ bị loại bỏ đi ra. Cho nên chưa đi đến thực nghiệm ban đồng học, còn muốn gấp rút cố gắng…”

Trong miệng lão sư thực nghiệm ban, hình như là đại học lớp dự bị giống nhau! Thành tích… Từng đệ tử đều giống cái kia hình thức chỉ chú trọng thành tích sao?

Chủ nhiệm lớp lúc nói chuyện, Mẫn Na mắt nhìn Viên Tuyết, trên mặt của nàng, rõ ràng treo thất lạc. Theo Viên Tuyết thành tích, nhất định là muốn vào nhị tam ban rồi. Lúc này đây, không phải sẽ tìm quan hệ, lại hoa tiền mặt có thể giải quyết vấn đề.

Dọn dẹp xong thứ gì đó, cho nhau nói gặp lại, giống như thật sự muốn ly biệt. Quay đầu, Mẫn Na chứng kiến đứng ở cửa Hạo Văn, nàng đang cùng Vũ Đạt cười cười nói nói, cánh tay của nàng đặt trên Vũ Đạt trên bờ vai, hai người như trước như vậy thân mật.

Mẫn Na biết rõ, lần này chia lớp, đối với Hạo Văn mà nói là không có bất kỳ thương cảm cần thiết đấy. Nàng người thân nhất bằng hữu như trước sẽ ngồi ở sau lưng nàng, nàng thích nhất người…

Mẫn Na không mong muốn nghĩ đến, chẳng qua là một lần lại một khắp nơi âm thầm khuyên bảo chính mình —— “Này chẳng quan hệ tới ta!”

Mới chủ nhiệm lớp còn chưa tới, trong lớp kêu loạn đấy, tất cả mọi người rỉ tai thì thầm, rất náo nhiệt. Bỗng nhiên, Mẫn Na cảm thấy được, mình bây giờ liền cái có thể nói chuyện người đều không có.

Viên Tuyết đi nhị ban. Trước kia có nàng tại bên người, sẽ ngại nàng phiền, ngại nàng nhao nhao. Mà bây giờ, lại phát hiện nàng thật sự rất quan trọng. Chí ít có nàng ở đây thời điểm, không có loại này bỗng nhiên kéo tới cô đơn lạnh lẽo.

Tiết thứ nhất lớp Anh ngữ, lão sư tự giới thiệu cùng các loại yêu cầu chiếm dụng thêm vài phút đồng hồ lớp học thời gian, vì vậy vẻn vẹn mười phút nghỉ ngơi chỉ có như vậy vô tình bị chiếm dụng rồi. Không người nào dám kháng nghị, không người nào dám lên tiếng, ở nơi này hình thức trong lớp, chỉ có một loại pháp tắc, chính là thành tích tức chân lý…

Vừa đi ra khỏi phòng học, liền thấy được Viên Tuyết, nàng cầm trong tay ngày bình thường Mẫn Na thích nhất uống sữa chua, dựa vào tường, đứng ở đó mỉm cười.

“Làm sao ngươi biết ta sẽ đi ra?” Mẫn Na hỏi.

“Không biết nha! Thử thời vận chứ gì! Xem ra ta hôm nay vận khí cũng không tệ lắm!” Viên Tuyết cầm sữa chua đưa cho Mẫn Na, vừa cười vừa nói.

“Các ngươi trên tiết cái gì khóa nha?”

“Ngữ văn!”

“Ồ! A a!” Không biết vì cái gì, Mẫn Na chính là không muốn nghe đến hai chữ này.

“Các ngươi thì sao?”

“Chúng ta tiếng anh!” Mẫn Na nói ra, “Hạ tiết ngữ văn!”

“Hạ tiết? Không đúng rồi! Ta vừa rồi đi lên khi đụng mặt rồi Lộ Lộ, nàng nói các nàng ban hạ tiết ngữ văn!”

“Các nàng ngữ văn ai bảo?”

“Dư đi!” Danh tự bị bỏ đi, liền cái lão sư xưng hô cũng vậy không có, có thể Giản đều Giản mất, xem như đang phát tiết sao?

“Không thể nào! Ôi, mặc kệ nó, một hồi chẳng phải sẽ biết!”

Không biết vì cái gì, đứng trong hành lang cùng Viên Tuyết nói chuyện phiếm, loại cảm giác này trở nên đặc biệt tốt. Thẳng đến lần thứ nhất tiếng chuông vang lên, Mẫn Na mới xoay người đi trở về phòng học, lần thứ nhất, Mẫn Na cảm giác được trong lòng có chút lưu luyến không rời.

Dư lão sư chưa có tới, ai vậy đều không có dự liệu được sự việc.

Không phải thời khoá biểu sai rồi, mà là người đổi đi rồi…

Mẫn Na cố gắng khắc chế, không cho ánh mắt của mình hướng Hạo Văn quăng đi, chỉ tiếc, không làm nên chuyện gì. Không chỉ là Mẫn Na, tựa hồ toàn lớp ánh mắt đều tụ họp tại Hạo Văn bên người, bao quát vị này lần đầu tiên tới trường này giảng bài cấp tỉnh ưu tú giáo viên!

Một quyển sách ngữ văn bị xé thành trên đất mảnh vụn, nửa tiết khóa bên trong, lão sư giảng bài trong tiếng liền xen lẫn trang giấy vỡ ra đến tiếng vang.

Kéo đã đủ rồi, Hạo Văn gục xuống bàn. Mẫn Na nhìn thấy Vũ Đạt tựa hồ dùng ngón tay nhẹ nhàng thọt nàng, không có bất kỳ phản ứng. Vũ Đạt không có tiếp tục, ai mà biết được lại đụng chạm một chút, có thể hay không đâm đến miệng núi lửa.

Tiếng chuông tan học vừa vang lên, Hạo Văn liền chạy ra khỏi phòng học. Vũ Đạt không có đuổi theo mau, hoặc là nàng biết rõ Hạo Văn muốn đi tìm ai. Mẫn Na cũng vậy rõ ràng, chẳng qua là nhìn nàng tông cửa xông ra bộ dạng, trong lòng có chút bận tâm, lo lắng qua đi, là được một loại khó có thể phát hiện thất lạc.

Một mực đến trưa, đều không có gặp lại Hạo Văn hình bóng. Viên Tuyết ôm cà-mên đã chạy tới cùng Mẫn Na cùng ăn cơm trưa, thấy được Viên Tuyết, Mẫn Na lại cảm giác phải tự mình không nên cầm Hạo Văn để ở trong lòng, chẳng qua là làm người không quen biết, thờ ơ lạnh nhạt là tốt rồi, đối với chuyện của nàng, tuyệt đối không thể lo lắng.

“Ai, ta vừa rồi đi lên thời điểm trông thấy Chung Hạo Văn rồi!”

Mẫn Na phát hiện Viên Tuyết thật sự là chỗ nào hũ không mở nhắc đến chỗ nào hũ, vừa mới thuyết phục rồi chính mình không thèm nghĩ nữa Chung Hạo Văn, nàng lại nhắc tới rồi!

“Kia gia hỏa giống như khóc, kia con mắt sưng đấy, giống như bị ai đánh rồi hai quyền như vậy, này! Ta còn tưởng rằng nàng sẽ không khóc đây… Dư lão sư lôi kéo tay áo của nàng đi xuống lầu dưới, nàng còn giống như lão đại không tình nguyện, ở đằng kia với ai bực bội như vậy…”

“Nhanh ăn đi, một hồi lạnh rồi!” Mẫn Na không nghĩ nghe nữa rồi. Dư lão sư, quả nhiên là đi tìm Dư lão sư đi rồi!

“Ôi, tốt!” Viên Tuyết cũng là thức thời, lời nói không nói nữa rồi, lại bắt đầu đĩa rau thêm nước hiến ân cần.

Gặp lại Hạo Văn, đã là ra về.

Cố ý dọn dẹp được chậm một chút, chính là muốn nhìn một chút nàng sẽ trở về không. Chờ ở cửa Viên Tuyết có chút nóng nảy, hung hăng về phía trong lớp nhìn quanh, thấy Mẫn Na còn ngồi ở chỗ đó dọn dẹp túi sách, lại lui trở về ngoài cửa cùng đợi.

“Ngươi chạy đi đâu rồi ngươi!” Vũ Đạt rống lên, này hơn nửa ngày sống không gặp người chết không thấy xác đấy, nhưng làm Vũ Đạt lo lắng hư mất.

Hạo Văn không nói lời nào, chẳng qua là đi đến trên chỗ ngồi, cầm lấy túi sách, từ túi sách bên cạnh trong túi áo đưa đến một chuỗi cái chìa khóa.

“Ai?” Vũ Đạt cầm Hạo Văn từ trên xuống dưới đánh giá rồi một phen, tựa hồ cảm thấy ở đâu có chút không thích hợp, nàng nhớ mang máng Hạo Văn là mặc bộ màu trắng áo cánh đấy, như thế nào bây giờ áo khoác biến thành màu lam, liền nhịn không được hỏi “Quần áo ngươi đây? Đây không phải quần áo ngươi a!”

“Há, là, y phục của ta ô uế, đổi người khác!”

“Này… Ai…” Vũ Đạt còn muốn nói điều gì, nhưng là đã không còn kịp rồi, Hạo Văn chiếc chìa khóa ước lượng nhập khẩu túi, túi sách ném ở trên ghế, một vài nguyên bản tốt tốt thả ở trong túi xách sách rơi lả tả đi ra, rơi trên mặt đất…

“Hạo Văn!”

Vũ Đạt một tiếng la lên không có hiệu quả, Hạo Văn thẳng đi rồi, không có lại nói nhiều một câu, không có một cái nào dư thừa động tác.

“Thực chịu hết nổi!” Vũ Đạt một bên cau mày oán giận, một bên ngồi xổm xuống nhặt lên mất rơi trên mặt đất sách…

Mẫn Na luôn cảm giác, sự tình chắc là sẽ không chỉ có như vậy kết thúc đấy.

Từ ngày hôm sau sớm tự học bắt đầu, Hạo Văn liền bắt đầu ứng nghiệm lấy Mẫn Na suy đoán. Vừa vào phòng học liền phát hiện Hạo Văn cái bàn không thấy, nguyên bản thuộc về của nàng vị trí hư không, giống như một trương giấy trắng bị người từ trung gian đào rỗng một khối…

Sớm tự học thời điểm thu lại Viên Tuyết tin nhắn, tựa hồ là hỏi thăm, còn nhiều một chút cảm thán ý tứ hàm xúc “Chung Hạo Văn chạy thế nào lớp chúng ta đến rồi?”

Nhất ban, muốn vào người vào không được, vào được đấy, lại đi rồi…

Sớm tự học còn chưa lên xong, cửa phòng học liền bị gõ mở, một nhị ban nam sinh xách cái bàn đi đến, thấy chỗ trống, liền dọn tới.

Vũ Đạt vừa định nói “Này có người”, lời nói còn không có cửa ra, Hạo Văn liền xuất hiện ở nhất ban cửa ra vào.

“Dư lão sư, ta đi về trước!” Nam sinh để xuống cái bàn, vừa đi tới cửa, đối đứng ở ngoài cửa người nói ra.

Dư lão sư? Nhất ban đệ tử đều hiếu kỳ cực kỳ, mở to hai mắt xem bên ngoài.

Người ngoài cửa đẩy một chút, Hạo Văn đi vào trong nhà rồi vài bước. Dư lão sư đi vào nhất ban, trong tay còn mang theo Hạo Văn túi sách. Đem nàng “Áp” đến trên chỗ ngồi, nghiêm túc nói ra:

“Đừng có lại náo loạn!”

Nhất ban bên trong, đa số đều đã từng là Dư lão sư đệ tử, như vậy nghiêm khắc, thật sự không thấy nhiều.

Hạo Văn không nói lời nào, chẳng qua là tiếp nhận Dư lão sư đưa tới túi sách, chăm chú ôm vào trong ngực.

Nhìn xem nàng, Dư lão sư không khỏi thở dài, vỗ vỗ bờ vai của nàng, xoay người đi ra ngoài!

Hạo Văn như trước không nói một tiếng mà ngồi ở chỗ kia, nhìn chằm chằm vào trống trơn mặt bàn ngẩn người. Mặc kệ lên lớp tiếng chuông có hay không vang lên, mặc kệ lên lớp lão sư có phải hay không đến rồi, mặc kệ lớp trưởng có phải hay không hô “Đứng dậy”, nàng đều ngơ ngác ngồi ở chỗ kia…

“Hạo Văn! Đi học rồi!” Vũ Đạt vỗ vỗ Hạo Văn lưng.

Như trước không động.

Số học lão sư thấy thế, vội vàng đã đi tới, hỏi thăm chuyện gì xảy ra.

Không ai trả lời, không ai biết được.

“Chung Hạo Văn!” Số học lão sư kêu Hạo Văn danh tự.

“Chung Hạo Văn ngươi làm sao vậy?” Thấy không có trả lời, lão sư lại hỏi một câu.

“Chung…” Vừa định nổi giận, lời nói lại dừng ở khóe miệng.

Số học lão sư phát hiện, gia hỏa này khóc.

67, bất đắc dĩ

“Ta cho rằng, ta sẽ không tại lớp học chảy nước mắt!”

“Ta thật sự ưa thích nàng, ta yêu nàng, làm sao bây giờ? Ta không muốn xem không đến nàng!”

“Nàng vì cái gì không cho ta đi nhị ban? Ta đi nhị ban cũng vậy giống nhau có thể khảo thi niên cấp trước 20 tên, sẽ không cho nàng mất mặt!”

“Ta không nghĩ trở về, nàng nói, nếu như ta không nghe lời, nàng sẽ từ chức, nàng sẽ đi!”

“Đáp ứng nàng, dù cho khó hơn nữa qua, ta cũng vậy sẽ làm đến!”

Vũ Đạt thuật lại rồi Hạo Văn nói lời, lúc này Hạo Văn, đã gục xuống bàn ngủ rồi. Giữa trưa mấy chai bia phát huy tác dụng, Hạo Văn đối Vũ Đạt nói ra trong lòng lời nói, cũng vậy tạm thời bình tĩnh lại.

Vũ Đạt tìm Mẫn Na, là muốn hỏi một chút làm như thế nào trợ giúp Hạo Văn. Tuy rằng quan hệ cãi nhau căng thẳng rồi, cũng vậy hy vọng nàng xem tại khi còn bé về mặt tình cảm ngẫm lại biện pháp.

“Nhìn nàng như vậy, trong lòng khó trách được đấy!” Một thứ nói cho hết lời, Vũ Đạt cảm thán đến.

“Ta cảm thấy được, sự tình của nàng, ta hay vẫn là không nên quản tương đối khá!”

Mẫn Na vừa thốt lên xong, Vũ Đạt tức thời quay đầu nhìn chằm chằm vào nàng xem.

“Móa! Không phải chứ…” Vũ Đạt có chút khó có thể tin, đây là cùng chính mình cùng nhau lớn lên Mẫn Na sao? “Được, làm như ta chưa nói!”

“Ai…” Mẫn Na nghĩ giải thích, nàng nghĩ nói cho Vũ Đạt, mình cũng không phải muốn biểu đạt khoanh tay đứng nhìn ý tứ. Chẳng qua là trong lúc nhất thời nàng thật sự không biết mình có thể giúp đỡ ra mấy thứ gì đó. Mẫn Na tin tưởng, chỉ cần mình mới mở miệng, Hạo Văn tất nhiên xoay người rời đi. Huống hồ…

Ngay tại đây tối hôm qua trong điện thoại, Mẫn Na đã đáp ứng Viên Tuyết, làm nàng “Lão bà”.

Trong trường học nữ sinh cùng nữ sinh lúc đó kêu “Lão công lão bà” cũng không phải một hai cái, bái sư phụ nhận a di cũng không phải một đôi hai đôi, trước kia lưu hành đào viên kết nghĩa, hiện tại quan hệ tốt không kết nghĩa rồi, đã thành rồi lão công lão bà… Lúc nhỏ trò chơi, nhìn như ly kỳ vui đùa mà thôi.

Mẫn Na biết rõ, mình và Viên Tuyết cũng không phải là chỉ là vui đùa. Trận này lúc nhỏ trong trò chơi, có quá nhiều chân thật tình cảm.

Mẫn Na đã đáp ứng Viên Tuyết, không lại để ý Hạo Văn sự việc, không cho Hạo Văn sự việc ảnh hưởng đến chính mình.

“Đi được! Ngươi mặc kệ xong rồi!” Vũ Đạt chính là lời nói lạnh như băng đấy.

Xoay người đi hai bước, Vũ Đạt đứng vững, suy nghĩ một chút, lại đi trở về.

“Chúng ta quen biết đã bao lâu? Nàng đối với ngươi như vậy? Coi như là nàng hiện tại với ngươi tuyệt giao, nàng trước kia đối ngươi có khỏe không? Ngươi xem nàng hiện tại như vậy… Về đến nhà nàng liền chính mình một người, ở trường học muốn là lại không có bằng hữu nàng liền điên rồi! Ngươi như thế nào máu lạnh như vậy đây?”

Nói xong, Vũ Đạt tức giận đi rồi…

Máu lạnh…

Mẫn Na cảm thấy, chính mình không chỉ… mà còn là máu lạnh, tâm cũng vậy bắt đầu từ từ cảm thấy lạnh, một lòng từ từ trầm xuống, lạnh được phát run.

“Mẫn Na!”

Đây là Mẫn Na lần thứ nhất đi nhị ban tìm Viên Tuyết, từ Viên Tuyết biểu lộ đó có thể thấy được, nàng có chút thụ sủng nhược kinh.

“Có chuyện tìm ta?” Vừa đi ra khỏi đến, liền kéo lại Mẫn Na tay, Mẫn Na không khỏi theo bản năng mà đưa tay rút ra, mặc dù là trường học, nhưng… Cuối cùng không tốt lắm.

“Theo giúp ta đi ra ngoài đi một chút có được không?”

“Hiện tại sao? Tiết sau lớp chúng ta tự học ai, chủ nhiệm lớp có khả năng đến kiểm tra xem…”

“Vậy coi như rồi!” Mẫn Na có chút mất hứng. Mẫn Na luôn cảm thấy —— vênh lên một tiết lớp tự học giống như không phải cái đại sự gì a!

“Ai… Ai, Mẫn Na!” Nhìn thấy Mẫn Na xoay người rời đi, Viên Tuyết vội vàng theo tới, “Bà cô nhỏ, ta lại chưa nói không cùng ngươi! Tốt tốt! Để ý đến nàng cái gì lớp tự học, đi, ngươi nói muốn đi đâu? Ta đều cùng với ngươi!”

Mẫn Na cười cười, từ từ đi xuống lầu dưới, Viên Tuyết theo sát phía sau, không ở lại mà thăm dò nhìn nhìn Mẫn Na sắc mặt, cô nãi nãi này, Viên Tuyết xem như sợ!

“Mất hứng?” Đi ở trên thao trường, thấy Mẫn Na một mực buồn bực không vui, Viên Tuyết không khỏi hỏi.

“Khá tốt!” Mẫn Na nhàn nhạt đáp.

Viên Tuyết lại đưa tay tới đây kéo Mẫn Na rồi, lúc này đây, Mẫn Na không có kháng cự, chẳng qua là tùy ý nàng lôi kéo, chẳng có mục mà đi.

Tổng như vậy trầm mặc cũng không phải biện pháp, thấy Viên Tuyết vẻ mặt quan tâm hình thức, giống như gần nhất mỗi lần không vui, đều là Viên Tuyết như vậy lặng yên cùng tại bên người, nghĩ vậy, không khỏi đối Viên Tuyết tốt cảm giác lại tăng thêm vài phần.

“Ngươi gần nhất như thế nào đây? Ở lớp hai còn thói quen a!” Giống như từ khi chia lớp về sau, còn chưa bao giờ hỏi qua vấn đề này. Không biết nàng là không phải sẽ cũng giống như mình, tồn tại quá nhiều không thích ứng.

“Ta rất tốt nha! Này, ở đâu đều giống nhau chứ gì!” Viên Tuyết thần sắc có chút không đếm xỉa tới, Mẫn Na cũng biết, nàng đối hoàn cảnh thích ứng năng lực rất mạnh, không dùng được bao lâu, tin tưởng nàng ở lớp hai cũng sẽ có một đoàn tốt bằng hữu, đương nhiên, đa số sẽ là nữ sinh a…

“A a!” Nghĩ vậy, không biết vì sao, trong lòng vẫn là sẽ cảm giác không đủ lớn tự tại.

“Ngươi tựu cũng không tệ lắm phải không, bằng hữu cũng còn cùng một chỗ, ai? Gần nhất giống như rất hiếm thấy đến Vũ Đạt, nàng xem như không tệ!”

Không biết Viên Tuyết làm sao sẽ bỗng nhiên nhắc tới Vũ Đạt, nếu như Mẫn Na nói cho Viên Tuyết, mình chính là bởi vì cùng Vũ Đạt đã xảy ra tranh chấp mới có thể không vui, Viên Tuyết sẽ có hay không có chút ít tự trách chính mình nói chuyện không trải qua suy nghĩ?

“Ai bận việc nấy chứ gì!” Nhất ban học tập áp lực xác thực rất lớn, mặc kệ có bao nhiêu phiền não, Mẫn Na thủy chung một ngày cũng không dám thả lỏng học tập. Tổng cảm giác mình giống như bị một sợi dây thừng treo ở trên vách đá dựng đứng, hơi có sơ sẩy, tay không có nắm chặt liền sẽ từ phía trên rơi vào vực sâu…

“Điều này cũng đúng! Này, coi như là cùng nhau lớn lên bằng hữu, ai có thể cùng ai cả đời!”

Viên Tuyết, nhường Mẫn Na không khỏi vẻn vẹn thương cảm mà bắt đầu. Đúng vậy a, ai có thể cùng ai cả đời?

Mẫn Na đã biết rồi, Viên Tuyết, nàng cũng không phải cái tin tưởng “Vĩnh viễn” người!

“Ngươi không cảm thấy tình bạn là vĩnh hằng đấy sao?” Đối với Viên Tuyết ý tưởng, Mẫn Na hứng thú.

“Sinh mệnh cũng không phải vĩnh hằng đấy, tất cả tình cảm đều là dùng sinh mệnh làm vật trung gian, tại sao có thể là vĩnh hằng?”

Mẫn Na cho tới bây giờ cũng không biết, Viên Tuyết tài ăn nói tốt như vậy.

“Tình yêu đây?”

“Tình yêu? Không biết, ta không có nói qua!”

Viên Tuyết trả lời vô cùng thành thật, rất có “Viên thị phong cách”…

Chẳng qua là, vì sao nội tâm còn sẽ có điểm nhàn nhạt thất vọng…

Ba ngày sau, giáo viên phòng!

“Tề Mẫn Na!”

Xa xa nhìn đến rồi Mẫn Na, chủ nhiệm lớp tranh thủ thời gian đưa tay mời đến nàng tới đây.

“Lão sư, ngươi tìm ta?”

Lão sư trước mặt Mẫn Na là một học sinh ngoan, kỳ thật không hề chỉ là lão sư, tại đại đa số người trong mắt, Mẫn Na đều là một bộ cô gái ngoan hình tượng.

“Đến, ngồi!” Chủ nhiệm lớp chỉ chỉ bên người cái ghế, tỏ ý Mẫn Na ngồi xuống nói.

Giáo viên trong phòng người không nhiều lắm, có khóa đến lớp, không có lớp ngồi ở đây nhóm bài tập, Mẫn Na luôn cảm thấy làm lão sư cũng rất xuất sắc tốt, tối thiểu sinh hoạt yên ổn, sóng yên biển lặng, chẳng qua là làm lão sư —— ý nghĩ này Mẫn Na lại chưa bao giờ có. Không có nghĩa là tất cả tốt chức nghiệp đều là mình có thể làm đấy!

“Ta ban hiện tại ngữ văn khóa đại biểu tạm thiếu, ngươi xem, ngươi có thể hay không đảm nhiệm một chút!” Chủ nhiệm lớp đi thẳng vào vấn đề, có việc nói sự việc, không có việc gì không thể chậm trễ người ta hài tử quý giá thời gian không phải?

“A?” Mẫn Na lại càng hoảng sợ, “Ngữ văn? Ngữ văn khóa đại biểu?” Mẫn Na cảm giác phải tự mình nhanh ngất xỉu, này đều cái gì cùng cái gì nha? Ý tưởng này cũng vậy quá đột nhiên a!

“Đúng vậy a! Đương nhiên, ta tra xét một chút lớp chúng ta lời nói Văn Thành tích, thành tích của ngươi rất tốt! Ngươi liền phát huy một chút ưu thế của mình, là đồng học phục vụ!” Lão sư chính là lão sư, chuyện gì đều có thể làm ra một bộ Đại Lý luận đến, giống như trở thành cái ngữ văn khóa đại biểu chính mình liền biến thành trương nghĩ đức rồi…

“Lão sư!” Mẫn Na có chút khó khăn rồi, “Ta ngữ văn? Ta ngữ văn không được tốt lắm a!”

Mẫn Na không thiên khoa, nhưng cũng không có đặc biệt xông ra khoa mục, thành tích chếch lên…

“Ai, ta cảm thấy được ngươi rất thích hợp! Như thế nào đây?” Chính nói qua, chủ nhiệm lớp bỗng nhiên nhìn về phía Mẫn Na sau lưng, “Ai? Dư lão sư?” Chủ nhiệm lớp kêu.

Vừa quay đầu lại, vừa vặn cùng Dư lão sư ánh mắt đối diện, nhìn thấy Dư lão sư cười nhạt một tiếng, Mẫn Na cũng có chút ít mất tự nhiên, cũng chỉ cười đáp lại mà thôi, nội tâm sớm đã bắt đầu không được tự nhiên.

“Kia, Tề Mẫn Na, việc này cứ như vậy đính ước rồi a, ngươi từ hôm nay trở đi liền đi nhậm chức, trong chốc lát ta một lần nữa cho Ngữ văn lão sư nói một tiếng, làm cho nàng ở trong ban thông báo một chút!”

Đính ước rồi! Đính ước rồi?

Liền cái cơ hội phản bác đều không có, liền đính ước rồi?

Dư lão sư đã đi rồi tới đây, nhìn thấy Dư lão sư, chủ nhiệm lớp vội vàng đứng người lên, hỏi, “Thế nào a? Lớp chúng ta kia… Kia Ma vương! Không có sao chứ…”

“Khả năng đến rồi mới hoàn cảnh không thích ứng a!” Dư lời của lão sư có chút kín đáo, Mẫn Na nghe không hiểu. Đứng ở đó nghe hay vị lão sư đối thoại, luôn cảm thấy không phải như vậy quang minh chính đại đấy, có chút bà tám tình nghi. Ý định phủi mông chạy lấy người… Mà dù sao cũng phải trước cùng lão sư chào hỏi lại đi.

“Ai, Chung Hạo Văn đứa nhỏ này nha, ta là một chút biện pháp cũng không có! Khích lệ nàng a, nói nhẹ, nàng cho ngươi đến Từ Thứ vào Tào doanh —— không nói một lời! Nói nặng, quay đầu bước đi! Ngươi xem, đây cũng cùng Ngữ văn lão sư ở trong lớp học cãi vã rồi, ai…”

“A a, tiểu hài tử nha, muốn là cái gì đều hiểu, cũng không phải là tiểu hài tử rồi!” Dư lời của lão sư giống như là đang an ủi chủ nhiệm lớp. Kỳ thật tất cả mọi người rõ ràng, Chung Hạo Văn cùng nhau hiện giữ Ngữ văn lão sư đại cãi vã, cùng Dư lão sư là có thêm lớn lao quan hệ.

Đương nhiên, sự tình cũng trách không được Dư lão sư, chẳng qua là Chung Hạo Văn gia hỏa này quá chết đầu óc.

“Ai, ta xem ngươi nói chuyện nàng nhưng thật ra có thể nghe lọt, ngươi là hơn hao tổn tâm trí rồi!” Chủ nhiệm lớp lại khôi phục ngày xưa khách nói, loại lời này, hắn giống như cũng đối các lão sư khác đã từng nói qua.

“Lão sư! Không có việc gì ta đi về trước!” Rút cuộc bắt được một cái cơ hội, Mẫn Na có thể mở miệng nói đi.

“Ồ!” Chủ nhiệm lớp quay đầu cười nói, “Tốt, ngươi trước về a! Một hồi ta liền đi nói với Ngữ văn lão sư!” Vẻ mặt vui vẻ, cùng vừa rồi vẻ mặt khó xử thần sắc tạo thành sự chênh lệch rõ ràng!

Xoay người đi ra giáo viên phòng, Mẫn Na quả thực phiền thấu rồi, đi như thế nào đến chỗ nào đều có người ở trước mặt nàng nhắc đến Chung Hạo Văn đây? Thiệt là!

Đứng ở giáo viên cửa phòng, tâm tình phiền muộn, đường đi rồi một nửa lại quay lại rồi trở về, dứt khoát đi xuống lâu đi.

Mẫn Na muốn đi tìm Viên Tuyết nói một chút, nếu không nói quả thực là muốn bức điên rồi!
 68, không vui

Cái này khoa đại biểu Mẫn Na vẫn là không muốn làm, lão sư ý tứ, Mẫn Na vẫn là không dám vi phạm. Suy đi nghĩ lại, Mẫn Na chỉ có dùng chính mình từ nhỏ đến lớn quen dùng rồi phương thức đi giải quyết, đó chính là cùng mẹ nói, lúc sau mẹ ra mặt đi theo lão sư nói. Đương nhiên, tốt nhất lý do chính là đối mẹ nói như vậy sẽ chậm trễ học tập, chậm trễ học tập —— mẹ trong mắt hạng nhất việc lớn.

Một vấn đề đơn giản đi ngang qua rồi một phen phức tạp suy tư sau rút cuộc bị đơn giản giải quyết xong, nhất ban khóa đại biểu đổi thành rồi Lý Thác Cương — — — cá nhân duyên không có gì tốt, học tập nhất là ngữ văn cũng rất tốt nam hài.

Lý Thác Cương cái này đồng học, Mẫn Na không quen, nhưng có người lại quen thuộc dị thường, cái kia chính là Mẫn Na hiện nay ngồi cùng bàn —— Vương Tiểu Phong.

“Mẫn Na!” Nghỉ giữa giờ cầm trở về, Tiểu Phong ngồi đến trên vị trí, cầm trong tay một hộp sữa chua thả vào Mẫn Na trên bàn, “Vừa rồi tại cửa ra vào gặp được Viên Tuyết rồi, nàng để cho ta đưa cái này cho ngươi!”

“Ồ!” Mẫn Na mắt nhìn, quay đầu cười cười, “Cảm ơn!”

“Khục, làm gì vậy khách khí như vậy!” Tiểu Phong một bên nói qua, một bên từ nói trong bàn móc ra bài tập sách, cầm lấy trên bàn bút, nghiêm túc làm đứng lên.

Vương Tiểu Phong là trong lớp toán học nhất tốt rồi, số học lão sư sủng nhi, Mẫn Na nhìn thấy tối đa đấy, là được hắn một tay chống cằm, một bên cau mày suy nghĩ.

Suy nghĩ này trong nam hài làm cho người ta cảm thấy hắn đặc biệt chăm chú, đặc biệt chân thành.

“Phong ca!” Lớp tự học trên, Lý Thác Cương vỗ vỗ Vương Tiểu Phong bờ vai, “Bài tập toán học viết xong không có? Ta có nói đề sẽ không!”

“Cho, chính mình nhìn lại a!” Tiểu Phong tiện tay đem trên bàn luyện tập sách đưa cho Lý Thác Cương.

An tĩnh một lát, Thác Cương lại trở về rồi…

“Đại hiệp, ngươi viết được cũng quá giản lược rồi a! Tranh thủ thời gian mà, đưa tay ngươi bên trong thả vừa để xuống, cho ta nói một chút chứ gì!”

Tiểu Phong trừng mắt liếc Thác Cương, tức giận xoay người, giúp hắn nói về đề đến.“Hiểu không có?”

Tiểu Phong một bên ở trên giấy xoát xoát đất viết không ngừng, vừa nói.

“Cái này không hiểu… Cái này công thức là ở đâu ra?”

“Ngươi là heo a! Đây là trên sách công thức… Chính ngươi đọc sách đi!” Tiểu Phong bất đắc dĩ, uổng phí nửa ngày miệng lưỡi… Cảm tình gia hỏa này là cơ bản nhất thứ gì đó cũng không có ồn ào hiểu.

“Ồ!” Thác Cương sau khi nghe xong, tranh thủ thời gian lấy túi sách tìm toán học sách.

Mẫn Na không khỏi nở nụ cười, đột nhiên cảm giác được Tiểu Phong rất hài hước, nhìn hắn kia nửa cười nửa phiền muộn bộ dạng, nhưng thật ra có chút đáng yêu.

“Ngươi là đầu heo nha! Ai nha ta chịu hết nổi ngươi rồi, ngươi hỏi lão sư đi đi!”

Mẫn Na theo tiếng kêu nhìn lại, đúng vậy Hạo Văn xoay người, gục xuống bàn. Vũ Đạt thì nổi giận đùng đùng mà nhìn nàng, nói ra: “Ngươi mới phải heo, cả ngày ngủ!”

Xem ra… Giảng đề không phải một người, vấn đề kết cục đều không khác mấy…

Vương Tiểu Phong cũng nghe đến rồi Hạo Văn nói Vũ Đạt, xoay người mắt nhìn Thác Cương, thần tình kia tựa hồ là đang nói… Lão huynh, nhìn, không những một mình ngươi nhi thành heo…

“Dừng!” Thác Cương trong miệng đi ra khỏi một tỏ vẻ bất mãn thanh âm, “Các ngươi đều là gia!”

“Nói người nào?” Tiểu Phong cười quay đầu, “Ngươi choáng nha cầu người thái độ còn ác liệt như vậy, về sau không cho ngươi nói!”

Tiểu Phong ánh mắt rơi vào Thác Cương quyển sách trên tay trên, tựa hồ có chút lo lắng Thác Cương có thể hay không ở trong sách tìm được chính mình muốn dùng công thức, “Ngươi nha sáng ngữ văn học tốt như vậy có tác dụng quái gì a! Ngươi xem người ta, liền nàng chưa thấy qua nghe giảng bài, người ta ngữ văn với ngươi không sai biệt lắm, mặt khác khoa cũng không kém!”

“Cái gì nha?” Thác Cương nghe xong lời này có chút bất mãn rồi, “Ngươi nha biết rõ cái gì nha, nàng kia ngữ văn khẳng định ở bên ngoài bổ rồi. Nàng cao một thời gian cùng Dư lão sư quan hệ vượt qua tốt, ai mà biết được Dư lão sư có hay không cho nàng thiên vị đây!”

“Ngươi thôi đi ngươi, ngươi cũng có thể thiên vị nha, sạch kéo kia một khi có chỗ dùng!” Tiểu Phong trừng mắt liếc Thác Cương, “Ngươi nha tranh thủ thời gian tìm đi, một cơ bản công thức còn tìm cả buổi…”

Xoay người, lại phát hiện Mẫn Na đang nhìn mình, Vương Tiểu Phong cười cười, tiếp tục vùi đầu làm bài…

Tháng khảo thi…

Thành tích trước sau như một, không có trượt, không có hướng lên thăng. Nhìn xem bảng kết quả học tập, Mẫn Na thật dài thở ra một hơi… Xem ra, lần này có thể cùng mẹ giao soa.

Tiểu Phong toán học như trước ở trong ban số một số hai, thứ tự cũng không tệ. Chứng kiến Mẫn Na quyển toán học trên cuối cùng nhất đạo đại đề trống không không có đáp, Tiểu Phong có chút khó hiểu.

“Thời gian không đủ sao?”

Mẫn Na thấy Tiểu Phong ánh mắt rơi vào bài thi của mình trên, có chút ngượng ngùng.

“Cũng không phải không đủ, thừa cuối cùng nhất đạo đề thời điểm đi kiểm tra phía trước rồi!”

“Há, đó là buông tha cho à nha?” Tiểu Phong bĩu môi, lấy tay nâng đỡ trợt xuống đến mắt kính.

“Ân… Nhìn một hồi, phát hiện không có mạch suy nghĩ!” Mẫn Na nhìn nhìn Tiểu Phong. Lại lườm một mắt nhỏ phong vở cùng điểm… Ai, thật sự là, người so với người, buồn người chết a…

“Nếu không, ta kể cho ngươi giảng?”

“…?” Mẫn Na nhìn xem Tiểu Phong, vẻ mặt không thể phủ nhận.

“Đến, ta kể cho ngươi mà nói a!” Tiểu Phong nói qua, từ cạnh tay trong sách lôi ra mấy tấm kẹp ở trong đó giấy, cẩn thận nói đứng lên…

Ngồi ở phía sau Thác Cương nhìn nhìn Tiểu Phong, lại nhìn một chút Mẫn Na, đột nhiên đứng người lên, duỗi dài rồi cổ, thấy rõ là Tiểu Phong tự cấp Mẫn Na cặn kẽ viết giải đề quá trình, lúc này mới cảm thấy mỹ mãn mà ngồi ở, vẻ mặt cười xấu xa…

Đều nói nữ sinh ưa thích bát quái… Kỳ thật đôi khi, nam sinh cũng rất xuất sắc tám đấy…

Nhất là loại này khoa học xã hội trong lớp không giống nam sinh nam sinh.

“Kỳ thật này chủng loại hình đề đều là cơ bản giống nhau đấy, làm nhiều điểm luyện tập, thuần thục thì tốt rồi!” Tiểu Phong giải đề quá trình viết được rất kỹ càng, cầm dính đến từng cái định lý, công lý hoặc là công thức đều cẩn thận xuống tới, nhìn xem tràn đầy một trương giấy giải đề quá trình, Mẫn Na cảm thấy rất là cảm kích.

“Nếu không, ngươi cho ta đề cử một quyển sách tham khảo a!” Mẫn Na suy nghĩ một chút, quay đầu nói ra.

“Tham… Khảo thi sách…” Tiểu Phong suy tư một chút, “Ai, ta đây có!” Nói qua, Tiểu Phong xoay người, ở trong túi xách lật ra cả buổi, tìm được, “Ngươi lấy trước nhìn a!”

“Chuyện này…” Mẫn Na có chút do dự…

“Ngươi cầm lấy xem đi, ta còn có đâu rồi, dù sao ta sách tham khảo nhiều, cũng làm không hết!”

Không nói lời gì mà đem sách đặt xuống Mẫn Na trong tay, lại sợ Mẫn Na sẽ cự tuyệt, Tiểu Phong vội vàng giải thích đến.

“Kia… Tốt lắm, cám ơn a!” Mẫn Na đặt sách đến bàn bên trong, cầm lấy Tiểu Phong viết giải đề quá trình, nghiêm túc nhìn lại.

Tiếng chuông tan học vang lên, nhất ban lại vô lượng hình thức. Tháng khảo thi qua đi, mấy nhà vui vẻ mấy nhà buồn, vui vẻ qua đi muốn gìn giữ, buồn qua sau muốn hăng hái. Trừ đi đi nhà nhỏ WC đấy, còn lại đại đa số tại chỗ không động, nên làm cái gì, còn làm cái gì.

“Lão bà!”

Cửa phòng học bỗng nhiên truyền đến một tiếng gọi.

Mẫn Na ngẩng đầu, trong ánh mắt mang theo một chút trách cứ, đứng người lên, bước nhanh đi đến cửa phòng học.

“Ngươi có thể hay không đừng la to?” Cửa phòng học truyền đến Mẫn Na nhỏ giọng trách cứ.

Cái này Viên Tuyết, không biết nàng một ngày muốn chạy tới đây bao nhiêu lần. Nguyên lai còn thu lại chút ít đấy, lúc này chín, càng ngày càng càn rỡ.

“Này!”

Trong lớp, Bành Vũ Đạt thấy Hạo Văn ngồi dậy, vỗ vỗ bờ vai của nàng, “Tỉnh ngủ à nha?”

Vũ Đạt tựu buồn bực rồi, này Chung Hạo Văn từ khi lên cấp hai bắt đầu, mỗi ngày sáng sớm thứ nhất là gục xuống bàn ngủ, giữa trưa mơ mơ màng màng ăn một chút gì, buổi chiều tiếp tục… Mỗi lần đều là ngủ đến tiết thứ hai lớp tự học hết giờ mới đứng lên… Hôm nay tựa hồ sớm điểm nhi.

“Bệnh tâm thần a! Uống lộn thuốc, gọi cái rắm nha?”

Hạo Văn cau mày, trừng mắt cửa phòng học, rõ ràng cho thấy một bộ trong lúc ngủ mơ bừng tỉnh thần sắc.

Vũ Đạt chỉ thấy gia hỏa này lắc lắc cánh tay, tựa hồ là ngủ lâu rồi áp đã tê rần… Thay đi tư thế, lại bắt đầu ngủ…

Gần nhất thời tiết lạnh rồi… Vũ Đạt bắt đầu hoài nghi, gia hỏa này có phải hay không muốn ngủ đông nha…

Trong hành lang, Viên Tuyết vẻ mặt hưng phấn mà lôi kéo Mẫn Na tay, lại không phát giác được Mẫn Na không vui.”Lão bà, vừa rồi địa lý lão sư đến lớp chúng ta đi phát vở, nàng nói lần này tháng khảo thi, địa lý cao nhất phân là ngươi!”

“Ồ!” Chuyện này, Mẫn Na đã sớm biết, nhất ban đệ tử ít, lão sư công tác hiệu suất vừa cao, tổng thành tích cùng trong ban bài danh đều in và phát hành rồi… Mà đơn danh sách đậu một, theo Mẫn Na cũng không phải nhiều chuyện đại sự, lại không phải là không có khảo thi qua…

“YAA.A.A.., vợ của ta thật lợi hại!” Viên Tuyết vươn tay, sờ lên Mẫn Na mặt, “Lão sư nói ngươi danh tự thời điểm, ta đều sướng đến phát rồ rồi, lão bà ngươi thật là ngưu!”

Mẫn Na không có né tránh, chẳng qua là nhíu mày, lại miễn cưỡng cười cười.

“Làm sao vậy?”

Lúc này đây, Viên Tuyết phát hiện Mẫn Na không vui rồi.

“Không có gì!”

“Làm sao vậy nha? Ngươi nói đi!”

Viên Tuyết nhìn xem Mẫn Na, thần sắc thoáng cái khẩn trương lên.

Mẫn Na đưa tay từ Viên Tuyết trong tay thu lại rồi, nhìn hai bên, nhỏ giọng nói ra:

“Ngươi có thể hay không không muốn làm mặt của nhiều người như vậy như vậy bảo ta?”

“Ta? Loại nào?” Viên Tuyết chần chừ một chút, lập tức chợt hiểu rồi.”Khục…khục ta còn tưởng rằng chuyện gì chứ! Làm sao vậy sao? Thật nhiều người đều như vậy gọi nha, lớp chúng ta Đậu Đậu, mỗi lần gọi Tiểu Đinh thời điểm đều ‘Lão bà lão bà ‘, đại gia cũng vậy không có cảm thấy thế nào a, còn có tiểu nam cùng gia gia… Các nàng cũng thế…!”

“Các ngươi ban là các ngươi ban, lớp chúng ta là lớp chúng ta!” Mẫn Na tức giận nói ra.

Viên Tuyết mỗi ngày đều đến nhất ban “Báo danh”, nói lý ra, sớm có rồi không tốt lắm nghe đồn. Mẫn Na không là không biết, chẳng qua là giả câm vờ điếc mà thôi. Hôm nay Viên Tuyết này một gọi, chắc hẳn trở về lại sẽ nghe được chút ít lời ong tiếng ve, nghĩ vậy, Mẫn Na đã cảm thấy đặc biệt tâm phiền.

Viên Tuyết lại khúc giải Mẫn Na ý tứ, nàng cảm thấy, Mẫn Na lời nói này là nói, một thực nghiệm ban cùng ban phổ thông khác nhau, một đám học sinh xuất sắc cùng bình thường sinh sai biệt…

“A a!” Viên Tuyết cười, có chút miễn cưỡng.”Ta biết rồi!”

Nhìn xem Viên Tuyết biểu lộ, Mẫn Na đã biết rõ, nàng lầm giải. Nhưng nàng cũng không muốn giải thích rõ ràng, bởi vì đối phương là Viên Tuyết, giải thích cùng không giải thích, không có gì khác nhau. Dù cho nàng tức giận, cũng vậy không có gì lớn sự việc, một hồi chính mình thì tốt rồi.

“Ta có chút mệt, ta đi trở về!” Mẫn Na nói qua, xoay người đi tới phòng học đi.

Nhìn xem Mẫn Na bóng lưng, Viên Tuyết không khỏi nhíu chặt mày. Hồi lâu, xoay người, chậm rãi rời đi…

69, tâm huyết

Bất quá lúc này đây, Viên Tuyết giống như giận thật à.

Liên tiếp ba ngày, Viên Tuyết chưa từng xuất hiện ở lớp một cửa ra vào, không có vào lúc tan học chờ Mẫn Na cùng đi, ngẫu nhiên tại nghỉ giữa giờ cầm thời điểm nhìn thấy nàng, nàng cũng là cúi đầu, nói cái gì cũng không nói tựu như vậy từ trước mặt vừa đi mà qua…

Mẫn Na cảm thấy có chút buồn cười… Không để ý tới sẽ không để ý nha. Mẫn Na không cảm giác phải tự mình là vô lý đấy, vốn nha, là Viên Tuyết trước mang đến cho mình phiền phức cùng áp lực, mình là ăn ngay nói thật khuyên nhủ nàng, như vậy đều sẽ tức giận… Vậy sinh đi thôi…

“Mẫn Na, muốn đánh bóng sao?”

Trong lúc bất tri bất giác, đang bóng rổ dưới kệ đứng đầy lâu. Vương Tiểu Phong dùng một tay nâng lên bóng rổ, cười hỏi Mẫn Na.

“Ta… Ta sẽ không!” Mẫn Na cười vẫy vẫy tay.

“Không có việc gì nha, ta dạy cho ngươi, đến!” Tiểu Phong duỗi duỗi tay gọi Mẫn Na đi qua.

Suy nghĩ một chút, Mẫn Na đã đi tới, từ Tiểu Phong trong tay tiếp nhận bóng rổ.

“Đến, ngươi liền đứng ở nơi này, nhìn xem vòng rổ không có? Ngươi quăng thì tốt rồi!” Nói qua, Tiểu Phong đi đến bóng rổ dưới kệ, “Ta ở nơi này giúp ngươi nhặt bóng!”

Dùng sức toàn thân khí lực một quăng, Mẫn Na nở nụ cười, quả banh kia liền vòng rổ cũng không có đụng phải liền bắt đầu rơi xuống.

Tiểu Phong cũng cười…

“Dùng sức chút đi!” Tiểu Phong tiến lên một bước, đưa bóng tiếp được, lại đi tới đây, đưa cho Mẫn Na.

Nguyên bản cùng Tiểu Phong cùng nhau chơi bóng Thác Cương đứng ở một bên, vẻ mặt quỷ dị mà nhìn nhìn Mẫn Na, nhìn lại một chút Tiểu Phong…

“Ai nha, Phong ca nha, ngươi thật là không có phúc hậu…” Thác Cương âm dương quái khí mà gào thét, dẫn tới chung quanh đồng học cũng vậy nở nụ cười.

Nghe được ngoài cửa sổ tiềng ồn ào, Viên Tuyết không khỏi nhìn ra ngoài cửa sổ. Biết rõ nhất ban này tiết là khóa thể dục, cũng là muốn ở trên thao trường nhìn thấy kia thân ảnh quen thuộc.

Nàng nhìn thấy Mẫn Na ném rổ, không trúng.

Nàng nhìn thấy Tiểu Phong cười chạy đến Mẫn Na bên người, sau đó đứng sau lưng nàng giáo nàng ném rổ.

Nàng nhìn thấy… Đây hết thảy, làm cho nàng cảm giác phải tự mình có cỗ ngọn lửa vô danh, càng cháy càng mãnh liệt.

“BA~!” Mà một tiếng, Viên Tuyết nặng nề mà khép lại quyển sách trên tay.

Quay đầu, phát hiện toàn lớp đều ở đây nhìn mình, chính trị lão sư đứng ở trên bục giảng, cau mày.

“Chuyện gì?” Hiển nhiên, chính trị lão sư đối với chính mình nói chuyện bị cắt đứt rất bất mãn.

“Thực xin lỗi… Lão sư! Ta không cẩn thận!” Viên Tuyết vội vàng đứng người lên, cúi đầu hướng chính trị lão sư nhận sai…

Ánh mắt xéo qua liếc mắt sân luyện tập, Mẫn Na vẫn còn ở cái Tiểu Phong cùng nhau chơi đùa, không biết xảy ra chuyện gì, Tiểu Phong khom người tại đó cười.

Nguyên lai, trận này chiến tranh lạnh, chỉ có một người khổ sở…

Thác Cương cảm giác phải tự mình ở nơi này hoàn toàn hơi nhiều dư… Suy nghĩ một chút, hướng Tiểu Phong hô:

“Phong ca, ta trước trở về phòng học á…, hai ngươi vui chơi cáp!”

Tiểu Phong làm “OK” hướng chỉ tay, tiếp tục cùng Mẫn Na chơi lấy bóng rổ.

Cùng Tiểu Phong cùng nhau chơi đùa, rất vui vẻ, tựa hồ quên mất phát sinh những cái kia không chuyện vui sướng tình. Dùng hết sức lực cầm bóng rổ ném ra ngoài đi, giống như ngay tiếp theo chính mình bực bội, tức giận, cùng nhau ném đi.

Tiếng chuông tan học vang lên, trong lúc bất tri bất giác đã ra một thân đổ mồ hôi. Tiểu Phong nhặt được nửa tiết khóa bóng, nhưng thật giống như làm không biết mệt. Ôm bóng rổ, cùng nhau đi tới phòng học đi.

Đi đến cửa phòng học, tựa hồ cảm giác được một chút khác thường. Cửa ra vào đứng rất nhiều người, xì xào bàn tán lấy cái gì.

Mẫn Na cùng Tiểu Phong một trước một sau mà đi vào phòng học, trong phòng học yên tĩnh dị thường. Trải qua Hạo Văn chỗ ngồi lúc, Mẫn Na không khỏi tâm tổng rùng mình ——

Hạo Văn chỗ ngồi bên cạnh, vết máu loang lổ.

Này máu nhường Mẫn Na không khỏi một hồi choáng váng. Đủ loại phỏng đoán trong đầu hiển hiện… Trong nội tâm sớm đã chuyển đến mấy trăm cong.

Lảo đảo mà đi đến trên chỗ ngồi, Tiểu Phong chú ý tới Mẫn Na sắc mặt có chút không đúng, cuống quít hỏi nàng làm sao vậy… Mẫn Na không nói gì, chẳng qua là khoát tay áo.

Viên Tuyết từ cửa phòng học đi đến, Mẫn Na lại hoàn toàn không biết, trên trán hiện đầy tầng mồ hôi mịn, không biết là bị hù, vẫn là vừa rồi chơi bóng mệt đấy.

Thấy được Viên Tuyết, giống như tại hạ trầm bên trong bỗng nhiên bắt được phao cấp cứu giống như vậy, Mẫn Na cầm lấy Viên Tuyết tay, nắm thật chặc.

Tiểu Phong cũng nhận ra rồi có chút không đúng, khắp nơi hỏi người ta chuyện gì xảy ra, xem ra, đại đa số người là không làm rõ ràng được tình huống đấy.

Mẫn Na nghĩ tới Vũ Đạt, chẳng qua là, giờ này khắc này, ở đâu có Vũ Đạt bóng dáng?

“Lý Thác Cương đây?” Tiểu Phong vỗ vỗ trước bàn, nói ra.

“Lý Thác Cương? Mới vừa rồi bị Chung Hạo Văn tìm một đao, này sẽ hẳn là đi bệnh viện rồi a!”

“A?” Tiểu Phong lại càng hoảng sợ. Một phút đồng hồ trước kia Lý Thác Cương còn vui vẻ đứng tại trên trận bóng rổ, lúc này mới…”Vì cái gì a?” Tiểu Phong không hiểu hỏi.

“Ta cũng không biết là chuyện gì xảy ra! Ta ở nơi này viết vở đâu rồi, chỉ nghe thấy phía trước cãi vã rồi, giống như Lý Thác Cương nói Chung Hạo Văn tâm lý biến thái, dùng tay chỉ Chung Hạo Văn, Chung Hạo Văn chính tay rất tốt bên trong cầm lấy đao đâu rồi, đi lên liền tìm một đao. Ngươi xem trên đất kia, còn có máu đây!”

Một bên Mẫn Na nghe xong, càng thêm trong lòng run sợ rồi. Viên Tuyết chỉ cảm thấy Mẫn Na lôi kéo tay của mình tại có chút phát run, nhìn nhìn Mẫn Na, nhưng lại không biết nên an ủi ra sao.

Viên Tuyết cũng là nghe nói nhất ban đánh nhau, lúc này mới chạy sang đây nhìn xem. Biết rõ việc này sẽ không kéo đến Mẫn Na, mà cuối cùng vẫn là không yên lòng.

Chiến tranh lạnh về chiến tranh lạnh, Viên Tuyết một lòng, vẫn là treo ở rồi Mẫn Na bên người. Chỉ cần nghe nói nhất ban có cái gì gió thổi cỏ lay, liền khẩn trương đến không được. Này không phải, lập tức liền chạy xuống nhìn rõ rồi.

“Chung Hạo Văn hoa?” Tiểu Phong có chút không thể tin. Chung Hạo Văn tuy rằng luôn luôn tính khí không được, nhưng cho tới bây giờ không có với ai đánh nhau qua… Cái này Thác Cương a, đây cũng là ồn ào cái gì nha.

“Ai, cũng không biết Chung Hạo Văn làm sao rồi, hãy cùng nổi điên giống nhau. Hai ngày trước nhìn trên trán nàng không phải còn băng bó lấy nha, nghe nói là trong hành lang đụng thủy tinh đụng đấy… Khục, đều là nhân vật a!”

Trước bàn hậm hực nói, hiển nhiên, hắn đối loại này bạo lực sự kiện rất bài xích.

“Viên Tuyết, chúng ta đi ra ngoài đi một chút có được không?” Mẫn Na ngồi không yên, những lời này, làm cho nàng cảm thấy đặc biệt lo lắng, nhưng là có thể làm cái gì?

Mẫn Na cảm giác phải tự mình thật mềm yếu, sự tình gì đều không thể giúp, thậm chí, liền đi nghe sức lực đều không có.

“Tốt!”

Viên Tuyết ước gì mang theo Mẫn Na đi ra ngoài đi một chút, đối với Viên Tuyết mà nói, Mẫn Na không đi quan tâm Chung Hạo Văn hết thảy mới phải không còn gì tốt hơn đấy!

Hết giờ rồi, trên bãi tập người nhiều hơn. Trước một phút đồng hồ, Mẫn Na còn hưng trí bừng bừng theo sát Tiểu Phong đánh bóng rổ, mà bây giờ, chỉ do Viên Tuyết nắm, dạo chơi đi.

Cuối đường là trường học tường vây, cỏ dại, vách tường, mặt trên còn có vòng bảo hộ…

Ngẩng đầu nhìn lại, góc tường đứng đó một người, gió phất rối loạn mái tóc dài của nàng…

Nàng liền đứng ở nơi đó, vẫn không nhúc nhích. Nhìn xem bên chân khô héo cỏ dại, chậm rãi ngẩng đầu, nhìn nhìn vách tường.

“Dư… Là Dư lão sư!”

Viên Tuyết có chút kinh hoảng, nhìn rõ ràng rồi, xác thực là của mình chủ nhiệm lớp Dư lão sư không sai… Đã xong, nhị ban tiết sau khóa là tự học, đây không phải bị lão sư trực tiếp bắt cái cúp học nha.

“Ngươi vội cái gì nha?” Mẫn Na có chút không vui, cái này Viên Tuyết lá gan làm sao lại nhỏ như vậy?

“Ta… Lớp của ta chủ nhiệm! Dư lão sư hai ngày trước vừa đã từng nói qua vênh lên lớp tự học một khi bắt được nhất định nghiêm trị đây!”

“Vậy ngươi trở về đi!” Mẫn Na có chút không kiên nhẫn được nữa, nàng phát hiện, mỗi lần cùng Viên Tuyết cùng một chỗ, tính tình của mình liền sẽ trở nên rất xấu, động một chút lại không nhịn được.

Trở về, Viên Tuyết tự nhiên là không thể, nhìn Mẫn Na cũng không có quay đầu ý tứ, cũng đành phải cùng với nàng tiếp tục đi, mắt thấy, Dư lão sư càng già càng gần. Chỉ có điều, Dư lão sư giống như có tâm sự gì, cau mày đứng ở nơi đó, hoàn toàn không có cảm giác đến hai người đi gần.

“Dư lão sư!”

Viên Tuyết có chút khó có thể tin nhìn nhìn Mẫn Na, nha đầu kia là cố ý a… Trốn còn tránh không kịp đây… Nàng vậy mà chủ động đi gọi…

Nghe đến sau lưng thanh âm, Dư lão sư cũng vậy xoay đầu lại, rất nhanh, che giấu mất ngẩn mặt trên một chút sầu lo, “Như thế nào ở chỗ này đây?”

Viên Tuyết ấp úng đáp không được, nhưng thật ra Mẫn Na một bộ người không liên quan bộ dạng, “Trong lớp có chút nhao nhao, chủ nhiệm lớp không có ở đây!”

“Ồ! Các ngươi chủ nhiệm lớp đi trung tâm bệnh viện! Như thế nào…” Dư lão sư ánh mắt rơi vào Viên Tuyết bên người, dừng lại rồi vài giây, cũng không nói thêm gì.

“Văn Văn bị thương, các ngươi chủ nhiệm lớp đưa nàng đi bệnh viện!”

“Hạo Văn?”

Đây là mấy tháng đến nay, lần thứ nhất từ Mẫn Na trong miệng nói ra tên Chung Hạo Văn… Có chút khó chịu, quen thuộc mà lại lạ lẫm.

“Không phải Lý Thác Cương bị thương sao?”

“A a! Chung Hạo Văn cũng vậy bị thương!” Dư lão sư có chút nhíu nhíu mày, không nói thêm lời một câu.”Hai người các ngươi cũng vậy tranh thủ thời gian đều trở về ban a, bắt đầu tự học rồi!”

Nói xong, Dư lão sư chậm rãi đi đến Mẫn Na bên người, khẽ cười dưới, thẳng đi rồi.

Mẫn Na bắt đầu cảm thấy sự tình có chút không bình thường… Trong lớp đồng học đều nói là Hạo Văn hoa lên rồi Lý Thác Cương, như thế nào…?

Đi ở trên đường nhỏ, cảm thấy có chút để ý không rõ đầu mối, Viên Tuyết quay đầu, nhìn nhìn dần dần đi xa Dư lão sư, có chút nhẹ nhàng thở ra.

“Gọi…” Viên Tuyết vỗ vỗ bộ ngực, một bộ gặp dữ hóa lành bộ dạng.”May mắn lão sư không có nắm chặt ta!”

Mẫn Na không nói lời nào, ngơ ngác nghĩ đến tâm sự, dưới chân bước chân không có giảm bớt, vẫn là từ từ đi tới.

“Này! Mẫn Na!” Viên Tuyết lôi kéo Mẫn Na cánh tay, “Chúng ta trở về đi, ta sợ… Nên trên tự học rồi!”

Quay đầu nhìn xem Viên Tuyết, ngưng mắt nhìn, cũng không ngôn ngữ.

Viên Tuyết sờ lên mặt của mình, giống như không có dị thường gì, Mẫn Na… Cái này là thế nào?

Bỗng nhiên, Mẫn Na lạnh nở nụ cười, xoay người đi rồi.

“Mẫn Na!” Viên Tuyết vội vàng theo sau, có chút trượng nhị hòa thượng không sờ được đầu.

“Chớ cùng tới đây!” Mẫn Na đứng vững, cao giọng nói ra.

“Mẫn Na!” Viên Tuyết có chút bất đắc dĩ, “Ngươi đến cùng làm sao vậy nha?” Nàng có chút không nghĩ ra, luôn luôn tính tình tốt Mẫn Na gần nhất làm sao sẽ như vậy khó chịu, không biết cuối cùng chuyện gì xảy ra, trước một hồi không phải còn rất tốt đấy sao?

Viên Tuyết có chút bực mình rồi, vừa mới khóa thể dục chứng kiến Mẫn Na cùng Tiểu Phong đánh bóng rổ, nàng đã cảm thấy rất tự tại, cưỡng chế đi trong lòng ghen tuông, ăn nói khép nép mà tới đây cùng với nàng, thậm chí ngay cả một điểm tốt cũng vậy rơi không xuống!

“Ngươi trở về đi! Tránh khỏi bị lão sư nói!” Mẫn Na không nhịn được nói ra.

“Tại đây ít chuyện?” Viên Tuyết đột nhiên nở nụ cười, “Ai nha, ngươi muốn phải không nghĩ trở về hãy theo lấy ngươi đi!” Đi đến Mẫn Na bên người, lại một lần giữ chặt Mẫn Na cánh tay.

Nhẹ nhàng bỏ qua, Mẫn Na chậm rãi quay đầu, nhìn nhìn Viên Tuyết, lạnh lùng nói:

“Họ Viên đấy, ngươi lúc nào có thể có chút huyết tính?”

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Cái này Dư lão sư nha… Chính mình rõ ràng là rất lo lắng giọt, hết lần này tới lần khác không chịu cùng đi bệnh viện…

Thật sự là tổn thương thấu rồi tiểu hài tử giọt tâm…

70, hoa rơi

Ngày hôm sau, nhất ban đệ tử thấy đến trên tay quấn quít lấy băng bó Lý Thác Cương, lại không có thể nhìn thấy Chung Hạo Văn.

Hình như là từ bốc hơi khỏi thế gian rồi giống như vậy, không ai biết hướng đi của nàng. Đại gia suy đoán khả năng là bởi vì nàng nên vì lần này ác tính sự kiện đảm trách hậu quả, cho nên mấy ngày không. Mà theo thời gian trôi qua, đại gia càng ngày càng cảm thấy sự việc có kỳ quặc.

Chỉnh trong trường học, chỉ có một người biết rõ Chung Hạo Văn ở đâu, cái kia chính là Dư Mộng Viên.

Tại Dư Mộng Viên nội tâm, chưa từng có một thời điểm giống ngày nay như vậy thấp thỏm không yên. Nhìn xem cái đứa bé kia khoanh tay trên vết thương do dao chém từ trước mặt mình đi qua, trong nhãn thần đau thương là như vậy rõ ràng. Trong văn phòng, tất cả lão sư đều nhìn nàng, đại gia chưa từng thấy như vậy một đệ tử —— bởi vì lão sư phê bình nàng đả thương người mà vết cắt tay của mình “Một đao còn một đao” đấy.

Nhìn xem máu tươi tuôn ra thời điểm, Dư Mộng Viên cảm thấy bỗng nhiên có một loại đau lòng kéo tới, giống như một trương giấy trắng, thoáng chốc bị xé rách, thanh âm rõ ràng, thanh âm như vậy không biết được hay không được dùng để hình dung tan nát cõi lòng.

Nhìn xem nàng bị vây quanh đi ra giáo viên phòng, mà ánh mắt của nàng lại vẫn đang ngó chừng chính mình, trong lúc nhất thời, Dư Mộng Viên sợ hãi. Ánh mắt của nàng hình như là đang chất vấn, mà vấn đề kia, Dư Mộng Viên lại không biện pháp trở về.

Đây là Dư Mộng Viên chấp giáo mấy năm đến nay, lần thứ nhất không dám đi trả lời đệ tử vấn đề.

—— “Lão sư, ta yêu ngươi! Ngươi có thể đợi ta sao?”

Ngay tại đây nàng chứa đựng nước mắt hỏi ra những lời này thời điểm, Dư Mộng Viên cảm giác phải tự mình lập tức cứng ngắc tại chỗ đó. Đứa bé này, cái này làm cho nàng coi trọng nhất đắc ý nhất môn sinh, nguyên lai nàng làm hết thảy, nguyên lai vì yêu.

—— “Một ngày vi sư, suốt đời vi sư!”

Dư Mộng Viên chỉ để lại một câu như vậy lời nói liền vội vàng đi rồi, hoặc là còn có Điểm Thương Hoàng mà chạy ý tứ hàm xúc. Ra giáo viên phòng nhưng lại không biết nên đi chỗ nào, hoặc là nên đi tìm kiếm một địa phương yên lặng thất thần, sau đó tốt tốt suy nghĩ một chút, đứa bé này, đứa nhỏ này, cuối cùng nên cầm đứa nhỏ này làm sao bây giờ?

Dư Mộng Viên không ghét đứa bé này, nàng ưa thích, nhưng cũng không phải yêu.

Yêu, đối Dư Mộng Viên mà nói tựa hồ sớm đã đi xa, khi đó một loại hoài niệm, một loại tưởng tượng, một loại không lại có chờ đợi… Có khi, sẽ biến thành khó có thể giải sầu uất ức.

Dư Mộng Viên không biết đứa bé này nàng cuối cùng hiểu không hiểu cái gì là yêu, chỉ biết là, chính mình rất khó yêu nữa. Dù là dứt bỏ thế tục đủ loại hàng rào, cũng vậy không có biện pháp nhường nội tâm rộng mở. Huống chi, luân lý thế tục cũng không phải nghĩ ném liền ném được mở đấy.

Từ cái đứa bé kia thổ lộ về sau, Dư Mộng Viên liền bắt đầu tận lực sẽ xa lánh nàng, muốn cho nàng biết rõ, đây chỉ là nàng lúc nhỏ một trò chơi. Có lẽ đợi nàng trưởng thành, sẽ mỉm cười chính mình từng đã là hoang đường. Lại quay đầu, nhỏ nhìn chăm chú, đối kia tinh tinh tế nhỏ bôn ba qua mỗi một bước, cười một tiếng. Sau đó đi làm nàng chuyện nên làm, những cái kia hoa rơi tung bay mùa, trẻ trung ngây thơ yêu say đắm, từ từ biến mất.

Du du đưa tình theo gió đến, nhanh nhẹn bay xuống vũ hồng trần.

Dư Mộng Viên biết rõ tình yêu đẹp, vui sướng đến như hoa trong gương, trăng trong nước, xem tới được, khi thật sự đi đụng vào thời điểm, chỉ có lạnh như băng, vỡ vụn.

Trong mộng bừng tỉnh, cái đứa bé kia dùng ánh mắt đau thương nhìn mình. Không biết tại sao nước mắt đột nhiên chảy xuống, bên tai lộ vẻ nàng kêu gọi, “Lão sư, lão sư…”. Mà đột nhiên, ánh mắt của nàng lại trở nên thô bạo đứng lên, giống như một bị thương thú con, giương nanh múa vuốt, nhường tất cả muốn đi bảo vệ người của nàng rời xa.

Cái đứa bé kia… Cái đứa bé kia…

Cái đứa bé kia cắt cổ tay…

Cái đứa bé kia bị cứu giúp trong…

Cái đứa bé kia hôn mê chưa tỉnh…

Đứng ở bệnh viện săn sóc đặc biệt phòng bệnh ngoài, bên trong cửa sổ là trắng lóa như tuyết. Cái đứa bé kia nằm ở trên giường, vẫn không nhúc nhích, tựu như vậy trầm lắng mà ngủ. Tay của nàng cố định ở bên giường, lờ mờ còn nghe thấy bình dưỡng khí ọt ọt ọt ọt mà vang lên.

Tựa ở trên tường, là vì Dư Mộng Viên cảm giác phải tự mình đã không có sức lực đứng vững. Trường học bên kia đã một ngày không có đi, cũng vậy không đã cho bất luận kẻ nào giao phó cùng nhắc nhở, nhưng này đã không quan trọng. Dư Mộng Viên chỉ biết là, nếu như đứa bé này rút cuộc vẫn chưa tỉnh lại, cuộc đời của mình, cũng sẽ không lại có ý nghĩa gì.

Một người thương tâm nhất thời điểm, không phải rơi lệ, mà là muốn khóc lại khóc không được;

Một người nhất cô đơn lạnh lẽo thời điểm, không phải một người một chỗ, mà là trong đám người lại một mình hành tẩu;

Một người nhất lúc tuyệt vọng, không phải là không có đường có thể đi, mà là rõ ràng có lựa chọn, lại không thể đi chọn, rõ ràng để trong lòng, lại phải làm bộ…

Giờ khắc này, Dư Mộng Viên bắt đầu trong lòng tự hỏi, này đến cùng là đúng hay không yêu?

Cái đứa bé kia để lại một phong thơ, viết lấy hết bất đắc dĩ cùng bi thương. —— “Đã quên a, đem ta đấy nhớ nhung theo giọt mưa rơi vào bụi đất, tại thế giới kia dần dần thất lạc, đã quên a, đem ta đấy đau thương theo Phong nhi bay vào không khí, tại cái đó bầu trời dần dần biến mất.” Nàng muốn dùng phương thức như vậy đi chôn hết thảy.

Dư Mộng Viên bỗng nhiên cảm giác phải tự mình nhẫn tâm, giống như một đao phủ, nhường một sống động mà tốt đẹp chính là sinh mệnh chỉ có như vậy yên lặng. Đột nhiên cảm giác được trong lòng lạnh, nghĩ kéo một áng mây màu đến che che, cầm lòng của mình ẩn núp đến trong không khí, dung thành giọt nước… Đi nhuận nhuận cái đứa bé kia bị liệt hỏa lửa đốt sáng được khô cạn nội tâm…

Dư Mộng Viên chỉ có như vậy đứng đấy, mười hai giờ đồng hồ, hai mươi bốn giờ đồng hồ, nơi tay biểu kim đồng hồ chuyển qua hai cái luân hồi về sau, thời gian thứ này, trở nên mơ hồ.

Dư Mộng Viên nằm ở đó hài tử bên giường ngủ rồi, không ai ngăn trở, hài tử trong nhà sớm đã huyên náo người đổ nhào xuống, hài tử ông nội bà nội bởi vì kinh sợ quá độ, ở tại rồi sát bên phòng bệnh bình thường. Đêm khuya, trong bệnh viện cấp cứu tín hiệu tiếng đem Dư Mộng Viên, thanh âm như vậy, đêm khuya như vậy, đứa nhỏ này chính là như vậy bị đưa tới a… Nhìn nhìn mặt của nàng, cái đứa bé kia cau mày lấy, không biết nói nàng bao nhiêu lần, tuổi còn nhỏ đừng như vậy khổ ba ba, nàng luôn cười trừ, xoay người, kia ưu sầu liền lại leo lên giữa lông mày.

Cách dày đặc khăn bông, nhẹ nhàng mà đụng vào. Nàng rất gầy, trừ đi cổ tay, trên cánh tay còn có chút thật nhỏ vết sẹo. Dưới ánh đèn, Dư Mộng Viên nhẹ khẽ vuốt vuốt kia vết sẹo, đột nhiên cảm giác được hình dạng thoạt nhìn có chút kỳ lạ… Cẩn thận kiểm tra xem, đột nhiên, nước mắt như vào…

Kia vết sẹo, ba cái khoa tay múa chân tổ hợp lại cùng nhau, rõ ràng là một kiểu chữ tiếng Anh “Y”.

Không dám tới đụng tay của nàng, sợ chạm nỗi đau nàng tổn thương. Không dám tới đụng thân thể của nàng, biết rõ gần nhất nàng không có tới đi học, là vì nói với gia đình ra chính mình thầy trò yêu nhau mà bị hành hung.

Bỗng nhiên lúc đó, Dư Mộng Viên bắt đầu tự trách, không chỉ là thân vị trí người sư không có bảo vệ tốt học sinh của mình, quan trọng hơn ——

Dư Mộng Viên vẫn luôn cảm thấy, đứa nhỏ này nhỏ, nàng sẽ không hiểu được cái gì là yêu. Như vậy chính mình đây? Một “Đại nhân”, chẳng lẽ không nhìn ra đây là yêu sao?

Như quả nhiên không yêu, như vậy này vậy là cái gì?

Hài tử mẹ dùng tay run rẩy giao cho Dư Mộng Viên một phong thơ, trên thư vết máu loang lổ nhường Dư Mộng Viên không khó đoán ra nó là tại cái dạng gì tình cảnh hạ viết ra đấy.

Màu đen chữ viết, không ô giấy trắng ——

“Ta đi rồi!”

Dư Mộng Viên nước mắt nhỏ xuống ở trên giấy viết thư, tan ra này trên giấy nguyên bản cứng lại tối tăm máu, cùng đồng dạng tan ra rồi màu đen mực nước lẫn nhau tan, nhận không rõ lẫn nhau.

“Làm người nhận đến phong thư này lúc, ta đã đi rồi, như vậy mở màn tựa hồ có chút vô cùng cũ, nhưng trừ đi này, ta thật sự là không biết rõ lại viết xuống cái gì. Cùng ngươi gặp nhau là trong cuộc đời ta nhất chuyện hạnh phúc, chỉ tiếc, hạnh phúc của chúng ta như là trên lưng rồi lời nguyền, cuối cùng nhất định phải hai người đi lưng đeo vận mạng gông xiềng. Ta điên cuồng yêu ngươi, trong lòng của ta, tựu như cùng thiêu đốt lên một mồi lửa, nó thiêu đốt lên, hỏa diễm nóng rực hòa tan ta đấy để ý Trí Hòa thông minh, cuối cùng, thậm chí ngay cả ngươi ta đều bị tổn thương! Đau, thật sự đau quá, nhớ tới ngươi liền sẽ đau lòng, tại trong lòng của ta, có khi ngươi lại là như vậy yếu đuối, ta nghĩ đem ngươi ôm vào trong ngực, cứ việc bờ vai của ta còn chưa từng như vậy rộng lớn, ta chỉ nghĩ ôm chặt lấy ngươi, cho ngươi rời xa những cái kia nguy hiểm cùng tổn thương, cho ngươi quên những cái kia ruồng bỏ cùng nói dối, chỉ tiếc, trời cũng không toại nguyện cho người!…… Ta đi rồi, nếu như ta đi có thể cho ngươi mang đến bình tĩnh, vậy cho dù ta không có làm sai, ngươi tựa như bình tĩnh hồ nước, mà ta chính là một viên cục đá, vùi đầu vào thời điểm sẽ có rung động, từ từ tản ra, càng lúc càng lớn, mà cuối cùng, cũng sẽ từ từ tản đi, cuối cùng bình tĩnh lại cho ngươi, mà ta, liền thật sâu chìm đến đáy hồ, đi một mình cô đơn lạnh lẽo……. Nếu quả thật có đời sau, ta chỉ hy vọng chúng ta không nên bỏ qua, nếu như đời sau không có gặp được ta, mời ngươi chờ đợi ta, ta nhất định sẽ dùng toàn bộ sinh mệnh đi báo đáp ngươi chờ……”

Tin rất dài, giấy có chút nhăn. Dư Mộng Viên phỏng đoán cho ra cái đứa bé kia tại viết xuống những thứ này từ ngữ lúc là ôm lấy như thế nào tâm tình. Đã dạy nàng tại sáng tác văn lúc muốn dùng tu từ thủ pháp, đã dạy nàng lặp lại cùng phép bài tỉ có thể tăng cường văn chương tình cảm, đã dạy nàng… Nàng là học sinh tốt, vẫn luôn là.

Đây là càng giống là một phong thư tình, tình thâm được không có biện pháp một hơi đọc xong.

Trang cuối cùng là sao chép ca từ, trang trí bút viết xuống chữ viết, đường cong rộng lượng ——

“Ai làm lập tức giống vĩnh viễn,

Ai làm tương lai giống như trước,

Làm như không thấy cái khác đẹp,

Sinh mệnh hình ảnh dừng ở mặt của ngươi,

Chưa từng mê được như vậy say,

Chưa từng tìm được mệt mỏi như vậy,

Nếu như này yêu là hiểu lầm,

Kiếp này chuyện khác ta không nghĩ lại hiểu rõ,

Tuổi tác như nước vội vàng một đốc,

Bao nhiêu năm tháng hời hợt,

Nghĩ tới ngươi tâm bách chuyển thiên hồi,

Đừng quên ngày đó giữa ngươi và ta.”

Nếu như này yêu là hiểu lầm… Dư Mộng Viên quyết định, đợi nàng tỉnh, nhất định phải nói cho nàng biết —— không phải!

Trọn vẹn bốn ngày. Trong hành lang tiếng bước chân dồn dập, bác sĩ y tá một câu “Tỉnh”, Dư Mộng Viên đứng ở săn sóc đặc biệt cửa phòng bệnh, thật dài thở ra một hơi.

Phần lớn thời gian bên trong, Dư Mộng Viên chắc là sẽ không đi vào phòng bệnh, đi đến bên cạnh đứa bé kia đấy. Suy cho cùng có hài tử gia trưởng tại, có thân thích bao quanh. Chỉ có tại tất cả mọi người nghỉ ngơi hoặc là lúc rời đi, Dư Mộng Viên mới có thể lặng lẽ đi vào, sờ sờ cái đứa bé kia mặt, thử thăm dò nhiệt độ của người nàng, sờ sờ đầu của nàng…

Lại một lần nữa đã gặp nàng mở ra hai mắt, Dư Mộng Viên đột nhiên cảm giác được hoảng hốt, giống như sinh tử trong nháy mắt không phải đứa bé này, mà là chính mình.

Nghĩ kỹ lời nói đều nói không ra miệng rồi.

Chợt nhớ tới trong mộng cái đứa bé kia giống như hỏi mình: “Lão sư, ngươi có thể đợi ta sao?”

Dư Mộng Viên nhìn xem nàng, hồi lâu mới chậm rãi nhả ra một câu:

“Ngươi muốn tốt, ta chờ ngươi!”

71, hơi thở sự việc
Mặt trời chiều ngã về tây, Lạc Hà mang theo một chút màu xám chiếu vào trên mặt đất, bị nhiễm lấy mỗi khối trăm mối cảm xúc ngổn ngang trái tim.

Vẫn luôn không có Hạo Văn tin tức, Mẫn Na bắt đầu treo tâm. Loại cảm giác này rất giống sơ tam cuối cùng một quãng thời gian, bỗng nhiên có chút không làm rõ ràng được tâm tư của mình, không phải sớm đã quyết định không đi quan tâm nàng, không đi hỏi đến chuyện của nàng… Mà vì cái gì…

Tiếp một chén nước, trở về đến trên chỗ ngồi từ từ uống. Trước bàn hai người tại xì xào bàn tán lấy cái gì, hoặc là cũng không thể coi là là “Khe khẽ” rồi, ít nhất Mẫn Na đã nghe được.

“Chung Hạo Văn sẽ không bị đã tống cổ a!”

“Đoán chừng không đến mức, bất quá trước một hồi không phải quảng bá bên trong tam lệnh ngũ thân nghiêm bắt đánh lộn đánh lạo nha, chuyện này… Va vào họng súng rồi.”

“Nhìn Lý Thác Cương còn rất yên tĩnh đấy, giống như cũng không sao cả ồn ào!”

“Khục, đây không phải là Chung Hạo Văn không có tới nha, đến rồi lời nói còn không chừng chuyện gì xảy ra đây! Lý Thác Cương cũng không phải đèn đã cạn dầu, việc này, khục…khục ”

Nghe xong lời nói này, Mẫn Na không khỏi nhíu mày, quay đầu mắt nhìn ngồi ở phía sau Lý Thác Cương, lúc này, hắn đang trên bàn úp sấp lấy, thoạt nhìn tựa hồ ngủ rồi… Trên tay còn quấn dày đặc khăn bông… Đặc biệt rõ ràng.

Trong lớp truyền đến truyền đi, cả sự kiện chân tướng Mẫn Na coi như là nghe được không sai biệt lắm, quả thật là cùng Dư lão sư có quan hệ, Thác Cương đang tại Hạo Văn mặt nghi vấn lấy nàng cùng Dư lão sư quan hệ, này mới khiến Hạo Văn giận không kìm được rồi.

Mẫn Na có chút không hiểu, nếu như sự tình cùng Dư lão sư có quan hệ, kia… Ngày ấy…, Dư lão sư tại sao phải không đếm xỉa đến mà không cùng với nàng cùng đi bệnh viện đây?

Ngẩng đầu, trông thấy Tiểu Phong đã đi tới, một cái ý niệm trong đầu hiện lên, thậm chí không có lại đi cân nhắc một chút. Mẫn Na đột nhiên đứng lên, hướng Tiểu Phong đi đến.

“Tiểu Phong! Đi ra một chút vẫn tốt hơn sao?”

“Ân!” Tiểu Phong không biết chuyện gì xảy ra, chẳng qua là hơi nở nụ cười, đi theo Mẫn Na cùng đi ra khỏi đến.

“Tiểu Phong!” Đứng ở trên thao trường, Mẫn Na chậm rãi mở miệng nói: “Ngươi cùng Thác Cương là bạn tốt a!”

“Ân, đúng a!” Những lời này hỏi được Tiểu Phong có chút trượng nhị hòa thượng không sờ được đầu. Nghĩ thầm này đủ mỹ nữ gấp gáp vội vã mà kêu mình đến nơi này, chẳng lẽ chính là vì rảnh rỗi nói chuyện nhà?

“Kia… Lời của ngươi nói Thác Cương sẽ phải cân nhắc a!”

Tiểu Phong triệt để ngất xỉu, đây là như thế nào lời nói nhi nói?

“Ây… Ngươi có việc để cho ta chuyển đạt?” Tiểu Phong suy nghĩ một chút, có chút không xác định mình là không phải đoán cho phép Mẫn Na ý tứ.

“Không phải… Cũng không phải ta á…” Mẫn Na có chút do dự, lời này muốn nói như thế nào đây? Nhìn thấy Tiểu Phong sẽ đem người ta cho lôi ra ngoài rồi, hoàn toàn không nghĩ tới tổ chức một chút ngôn ngữ… Thật sự là thất sách!

Thấy Mẫn Na như vậy muốn nói lại thôi bộ dạng, Tiểu Phong bỗng nhiên quỷ dị cười cười.

“Ngươi, ngươi sẽ không phải là đối với hắn có thiện cảm a!” Nói xong, Tiểu Phong cười hắc hắc mà bắt đầu, thực tế chứng kiến Mẫn Na có chút xấu hổ rồi, càng phát ra cảm thấy thú vị.

“Cái gì nha!” Mẫn Na trừng mắt nhỏ phong, này người thật đúng là đấy, không che đậy miệng… Mẫn Na giống như cũng không có như thế nào cùng Thác Cương nói chuyện nhiều, có cái gì tốt cảm giác đi!

“Vậy ngươi, nói đi, đến cùng chuyện gì nha!” Tiểu Phong quyết định không đùa nàng, xem người ta tiểu cô nương mặt đỏ rần. Loại sự tình này, cũng không phải là tùy tiện hay nói giỡn giọt.

Mẫn Na cái này xem như 囧 đại phát rồi… Bình thường nhìn Tiểu Phong cũng vậy nhã nhặn đấy, này vui đùa mở… Thiệt là.

“Ngươi có thể hay không khuyên nhủ Thác Cương, nhường hắn đừng có lại cùng Hạo Văn… A, không phải, Chung Hạo Văn, đừng có lại cùng Chung Hạo Văn gây khó dễ rồi!” Tên gọi trôi chảy rồi, đều muốn sửa một chút vẫn là rất công việc khó khăn.

Tiểu Phong nghe nói, có chút ngơ ngác một chút. Cau mày nhìn nhìn Mẫn Na, tựa hồ không nghĩ đến hiểu được chuyện này cùng Mẫn Na có quan hệ gì.

“Ta xem ngươi cùng Thác Cương quan hệ rất tốt, hẳn là… Lời của ngươi nói hắn mới có thể nghe lọt a!”

Tiểu Phong xem như triệt để đã hiểu rồi Mẫn Na ý tứ, hắn vuốt vuốt cái mũi, đột nhiên nở nụ cười.

“Nói là đúng có thể nói, nhưng là, ta cuối cùng cảm thấy việc này cùng chúng ta quan hệ không lớn a!” Tiểu Phong nhìn nhìn Mẫn Na, suy nghĩ một chút, “Ta cùng Thác Cương quan hệ đúng là tốt, nhưng mà việc này liên lụy đến trường học cùng gia trường, khích lệ Thác Cương không nhiều lắm ý nghĩa a!”

Lúc đi học đều là như vậy, bất cứ chuyện gì bị trường học cùng gia trưởng đã tham dự, chỉ sợ cũng không để yên rồi.

Chứng kiến Mẫn Na có chút vẻ mặt thất vọng, Tiểu Phong lại có chút không đành lòng rồi. Giống như từ khi biết đến bây giờ, Mẫn Na còn không có chủ động mở miệng cầu qua chính mình chuyện gì chứ…”Ngươi, ngươi cùng Chung Hạo Văn quan hệ tốt sao? Không thấy hai người các ngươi như thế nào liên hệ nha!” Tiểu Phong suy nghĩ một chút, thật sự là nghĩ không ra hai người này có thể nhấc lên quan hệ gì. Mẫn Na luôn luôn lời nói ít, kia Chung Hạo Văn trừ đi Bành Vũ Đạt bên ngoài đối với những khác nhân dã đều là lạnh lùng, như thế nào Chung Hạo Văn xảy ra chút chuyện này, Mẫn Na gấp gáp như vậy đây?

“Nàng là bằng hữu ta!” Năm chữ, nói không rõ nội tâm năm vị những chuyện linh tinh ở đời. Bằng hữu cái từ này hợp thành tốt rộng khắp, cái gì giải thích không rõ ràng lắm quan hệ, chỉ cần hai chữ này, liền tất cả đều giản hóa.

“Kia… Ta đây thử một chút xem sao!” Tiểu Phong không đành lòng cự tuyệt được quá triệt để, chỉ cấp rồi một lập lờ nước đôi đáp án. Thác Cương kia, hắn nhưng thật ra có thể nói lên lời nói, bất quá có hay không dùng, Tiểu Phong liền không được biết rồi.

“Ồ!” Mẫn Na đáp ứng, cúi đầu, một bộ buồn bã ỉu xìu bộ dạng.

“Ai nha, ta khẳng định hết sức khuyên hắn là được, đừng như vậy đi!” Tiểu Phong bắt đầu cảm thấy Mẫn Na thật là một cái man thú vị cô gái, cao hứng không được như ý đều treo ở trên mặt, cô gái như vậy, đơn giản được đáng yêu.

“Ân!” Mẫn Na nhẹ gật đầu, “Kia, cám ơn!”

Đi sau lưng Mẫn Na, Tiểu Phong đột nhiên cảm giác được, cái này bóng lưng, rất đẹp.

Thác Cương kia, Tiểu Phong hết sức đi nói. Nghe Thác Cương ý tứ, giống như trong nhà hắn cũng vậy không có ý định quậy lớn chuyện, bắt đền là nhất định được rồi, đến mức trường học này, chỉ cần trường học không truy cứu, nắm thép gia cũng vậy nguyện ý dàn xếp ổn thỏa. Tiểu Phong cảm giác được ra, Hạo Văn Thác Cương hai nhà nhất định bí mật đã có thỏa thuận gì, bằng không thì, tựu lấy chính mình hiểu biết Thác Cương tính cách, chỉ sợ việc này không có gì dễ dàng hết đấy.

“Nhưng là, ta ban kia Chung đại hiệp đây? Theo lý thuyết này không có chuyện gì rồi, nàng cũng nên đến đi học a!”

“Ngươi không biết?” Thác Cương nghi hoặc nhìn mắt nhỏ phong, không hiểu hỏi.

“Cái gì?”

“Chung Hạo Văn cắt cổ tay ngươi biết không?”

“A?”

Tiểu Phong triệt để dọa, loại này chỉ sẽ xuất hiện tại vung cẩu huyết phim bộ bên trong tình tiết, không nghĩ tới cũng sẽ phát sinh ở chính mình cùng trường bên người.”Không phải chứ… Tại sao vậy?”

“Ta cũng không biết! Cha ta đã nói chớ chọc như vậy đấy, đánh nhau không phải cái đại sự gì, chớ có chọc thượng nhân mệnh… Đoán chừng không phải là bởi vì đánh với ta khung việc này a… Ai mà biết được bởi vì sao!” Thác Cương lời nói có chút niềm tin chưa đủ, nghĩ thầm này Chung Hạo Văn nếu thật là bởi vì đánh nhau sự kiện mà dùng loại phương thức này kháng nghị cái gì, vậy mình xem như gây phiền toái rồi, nghe phụ thân ý tứ, Chung gia cũng không phải cái gì người dễ trêu chọc gia…

“Ai nha, chỗ nào đến mức a… Đoán chừng còn có cái gì chuyện khác a, cắt cổ tay nha, ồ…” Tiểu Phong lắc đầu, hắn thật sự không nghĩ tới, giống Chung Hạo Văn loại tính cách này, vậy mà có thể cùng Mẫn Na trở thành bạn tốt, hai người chênh lệch cũng vậy lớn quá rồi đó…

“Ai?” Thác Cương giống như bỗng nhiên nghĩ tới điều gì, quay đầu hỏi, “Ngươi như thế nào hỏi cái này đến rồi? Không có cảm thấy ngươi cùng kia đại hiệp còn nhiều quen thuộc a?”

“Cái gì nha, Mẫn Na để cho ta tới giúp nàng trò chuyện, cũng là chuyện lớn biến thành chuyện nhỏ chuyện nhỏ coi như không có chứ gì!” Tiểu Phong chưa từng làm qua loại này thuyết khách, có chút không được tự nhiên.

“Ô ô ôi!!!…” Thác Cương vỗ vỗ Tiểu Phong bờ vai, “YAA.A.A.., Phong ca, xem ra ngươi có biến nha! Nói đi, có phải hay không vừa ý nhân gia?”

Tiểu Phong trừng Thác Cương nhìn một lần, này đồ bỏ đi, làm sao lại đối loại sự tình này cảm thấy hứng thú như vậy. Rất lớn một gia môn, như thế nào như vậy bát quái đây?

“Ta cảm thấy hai ngươi rất thích hợp đấy, ngươi xem, Mẫn Na khoa học xã hội tốt như vậy, ngươi đây? Toán học người máy, hai ngươi nam nữ phối hợp, này cảm tình cũng không tệ rồi, học tập cũng vậy giúp đỡ cho nhau rồi…”

“Cút cút cút!” Tiểu Phong đẩy Thác Cương một chút, này đều cái gì cùng cái gì nha? Nói liều thở mạnh.

“Ai, thật sự, ta xem Mẫn Na giống như cũng không có bạn trai, đoán chừng cũng vậy không có mấy người dám đuổi theo, tiện nghi tiểu tử ngươi rồi, làm quan hưởng lộc vua, ở chùa ăn lộc Phật đấy!” Thác Cương đối loại này nói chuyện yêu đương làm mập mờ sự việc giống như đặc biệt có hứng thú, hung hăng mà giựt giây.

“Được rồi được rồi, bảo vệ tốt đầu ngón tay của ngươi, nhẹ một chút đắc chí!” Tiểu Phong tức giận nói qua, xoay người rời đi.

“Ai… Ai… Phong ca…” Thác Cương một bên hô hào, vừa cười chạy tới, cùng Tiểu Phong đùa giỡn…

Biết được tình huống này Mẫn Na tự nhiên là tại cao hứng bất quá đấy, Tiểu Phong tại nói cho Mẫn Na chuyện này thời điểm, Mẫn Na đang cùng Viên Tuyết ngồi ở đó trò chuyện cái gì. Viên Tuyết ngoẹo cổ nhìn nhìn Mẫn Na, nhìn lại một chút Tiểu Phong, trong lòng có chút không được tự nhiên rồi.

Tiểu Phong chỉ biết là Mẫn Na cùng Viên Tuyết là bạn tốt, tốt đến như hình với bóng, như vậy việc này cũng không có cần thiết gạt Viên Tuyết nói.”Nên nói ta đây đều nói cáp, như thế nào… Có phải hay không mời ta ăn cơm nha?” Chứng kiến Mẫn Na nở nụ cười, Tiểu Phong cũng nhịn không được nữa cùng Mẫn Na trêu chọc.

“Không thành vấn đề, chờ cuối tuần a, mời ngươi ăn cơm!” Mẫn Na hân hoan đồng ý.

“Vậy đi, ta mà nhớ kỹ rồi!” Nói xong, Tiểu Phong từ trên bàn cầm lấy chén nước, chạy tới tiếp nước uống rồi.

“Ngươi cùng hắn quan hệ không tệ nha!” Viên Tuyết nhìn xem Tiểu Phong đi xa, lạnh nhạt nói nói.

“Coi như tạm được a!” Mẫn Na nhìn nhìn Viên Tuyết, “Đồng học nha, lại là ngồi cùng bàn!”

“Không phải chứ… Ta xem hắn giống như thích ngươi!”

Trong ngôn ngữ này không được tự nhiên Mẫn Na rất nhanh sẽ bắt được, nàng cảm thấy có chút buồn cười. Nghĩ thầm chẳng lẽ trừ ngươi ra Viên Tuyết, ta không thể ở nơi này trong lớp còn có kia hắn bằng hữu sao?

“Ta cũng chỉ có thể mỗi ngày cùng với ngươi, cùng một mình ngươi nói chuyện, cùng một mình ngươi vui chơi? Ngươi có hứng thú không có?” Mẫn Na nói một cách lạnh lùng nói.

“Ngươi cảm thấy ta là như vậy một loại người? Nhờ cậy là Hạo Văn cùng Vũ Đạt hai người bọn họ không để ý tới ngươi đấy, không quan hệ tới ta!” Đã nghe được Tiểu Phong nói đến về Hạo Văn sự tình, đã được biết đến Mẫn Na vẫn còn ở quan tâm cùng để trong lòng lấy Hạo Văn sự tình, Viên Tuyết cảm thấy rất khó chịu. Nàng luôn cảm thấy, Mẫn Na nhờ cậy Tiểu Phong đi biện hộ cho, chuyện này tối thiểu nên nhường chính mình biết, nhưng là về việc này, Mẫn Na không nói tới một chữ.

“Ngươi trở về đi, ta không nghĩ lại theo như ngươi nói!” Mẫn Na cảm thấy có chút thương tâm, ở nơi này hình thức miệng lưỡi tranh luận bên trong bị vạch trần vết sẹo cảm giác, tức giận, thật sự không nghĩ lại tiếp tục để ý nàng.

“A, tốt, ta đi!”

Nói qua, Viên Tuyết đột nhiên đứng người lên, mắt nhìn Mẫn Na, cũng không quay đầu lại mà thẳng bước đi!

72, tìm tòi nghiên cứu

Sự tình luôn từ một người trong miệng truyền vào một người khác trong tai, sau đó trải qua một chút gia công lần nữa truyền bá. Hạo Văn cắt cổ tay sự kiện cũng là như vậy, trải qua nhiều nói gia công, truyền đến Mẫn Na trong tai.

Mẫn cảm các học sinh vẫn là rất dễ dàng mà liền bắt xảy ra sự tình trung tâm, Mẫn Na cũng vậy chợt nhớ tới giống như Viên Tuyết đối với chính mình đề cập qua, Dư lão sư mấy ngày gần đây nhất đều không có đến, nhị ban một mực là Anh ngữ lão sư thay mặt quản lý.

Nàng… Nàng thật có thể sao… Nàng có thể vì nàng…

Mẫn Na đột nhiên cảm giác được lòng chua xót, từng điểm từng điểm mất phương hướng tại cảm giác như vậy bên trong, trước kia từng ly từng tý tuy nhiên cũng nổi lên trong lòng, nghĩ bỏ qua đều không bỏ được. Một người, bình thường ngươi lảng tránh nàng, có khi ngươi chán ghét nàng, nhưng khi ngươi biết được chính mình thiếu một ít sẽ không có thể trên thế gian nhìn thấy nàng thời điểm, nàng đủ loại tốt liền lại nổi lên trong lòng của ngươi, cho ngươi cảm thấy trận này gặp lại quen biết là như vậy trân quý. Nghĩ mà sợ, cứ việc cái kia ở bên bờ sinh tử giãy giụa không phải mình, người kia làm như vậy không phải là vì chính mình, nhưng như trước cảm thấy nghĩ mà sợ, một chút, chỉ kém một chút như vậy điểm, vạn hạnh!

Một hơi vọt tới Vũ Đạt chỗ ngồi bên cạnh, Mẫn Na tin tưởng chuyện này Vũ Đạt nhất định là sớm liền hiểu đấy, nhưng tại sao muốn đối với chính mình ngậm miệng không nói đây?

“Bành Vũ Đạt!”

Vũ Đạt lại càng hoảng sợ, đang ở nơi đó tốt tốt làm lấy toán học đề bỗng nhiên bên tai tiếng sấm cảm giác. Đạo này toán học đề rõ ràng đã có giải, lão sư hết lần này tới lần khác lớn hơn gia dụng hai loại giải pháp đi làm… Vũ Đạt đang trong lòng lời nguyền lấy số học lão sư, không nghĩ tới nhanh như vậy đã bị “Lôi” bổ…

“Làm gì nha?” Vừa mới chuẩn bị nổi giận, xoay người đầu một điểm gọi người dĩ nhiên là Mẫn Na, không biết là kinh ngạc vẫn là thói quen nhường cho nàng, Vũ Đạt khẩu khí thoáng cái hòa dịu xuống tới.”Ngươi nha, dọa ta một hồi! Lớn tiếng như vậy làm gì vậy nha?”

Lại nói Mẫn Na dùng gọi cũng không có Vũ Đạt bình thường lúc nói chuyện âm lượng đại a… Thiệt là, Bành Vũ Đạt sẽ ngại thanh âm lớn, thật sự là quá phúng thứ!

“Ngươi đi ra cho ta!” Mẫn Na ném một câu nói, vẫy vẫy cánh tay đi rồi.

Vũ Đạt lại giật mình, này Mẫn Na lúc nào biến thành “Bạo lực bé gái nhỏ” rồi? Rất có điểm “Đại thư đại” cảm giác đi! Tuy rằng khí tràng hoàn toàn hết nói, ai… Vũ Đạt thở dài, nghĩ thầm nhất định là Viên Tuyết kia gia hỏa thói quen đấy, thật tốt một cô gái làm cho nàng cho thói quen thành cái gì?

Trên bãi tập, hai người kề vai sát cánh đứng đấy, nhưng lại không biết nên mở miệng nói cái gì cho phải. Bỗng nhiên phát hiện, giống như hai người thật lâu không có như vậy đứng đấy trò chuyện rồi, cảm giác như vậy có chút lạ lẫm… Vũ Đạt như cũ là một bộ tùy tiện không đếm xỉa tới bộ dạng, nhưng trong lòng của nàng, sớm có một loại cảm giác đã lâu bị xúc động. Dù sao cũng là từ nhỏ chơi chung tới lớn bằng hữu, dù sao… Bất kể là loại nào tình cảm, thân tình, tình bạn, tình yêu, không có chỗ nào mà không phải là lâu ngày biết nhân tâm. Bởi vì hiểu rõ, cho nên khó bỏ.

Hai người đều cảm thấy chỉ có như vậy trầm mặc cũng không phải biện pháp, mở miệng… Vẫn phải là tìm cơ hội.

“Làm sao vậy? Có việc a!” Vũ Đạt kiềm chế không được, được rồi, ai mở miệng trước đều giống nhau, nếu như Mẫn Na đều chủ động tìm chính mình rồi, liền cho người ta tiểu nha đầu một nấc thang a.

Mẫn Na đột nhiên cảm thấy không biết như thế nào mở miệng. Trung học phổ thông trước kia, nàng có chuyện gì đều cho Hạo Văn nói, mà Hạo Văn, mặc kệ có chuyện gì đều nói cho Vũ Đạt, Vũ Đạt tâm sự… Bình thường không có cảm thấy nàng có tâm sự gì. Nói cách khác, Mẫn Na chưa từng cùng Vũ Đạt tán gẫu qua cái gì thái quá mức tư nhân chủ đề, một loại tìm Vũ Đạt, tám chín phần mười đều là bởi vì Hạo Văn… Lúc này đây, cũng không ngoại lệ a.

Vũ Đạt cũng vậy đã thành thói quen. Lâu như vậy, Mẫn Na cùng mình đều không nói một lời, lúc này đây… Chắc hẳn Hạo Văn sự việc nàng cũng nghe nói.

“Nói đi, muốn nghe được cái gì?”

Mẫn Na không khỏi quay đầu nhìn Vũ Đạt nhìn một lần, người này còn là như cũ, nhanh miệng nhanh miệng đấy.

“Nàng… Nàng thế nào?”

“Ai a?” Bành Vũ Đạt một bộ suy đoán hiểu được giả bộ hồ đồ đáng giận hình thức, liếc mắt nhìn rồi nhìn Mẫn Na, khóe miệng hiện lên mỉm cười.

“Ngươi không biết ta nói tới ai?” Mẫn Na tức giận trừng mắt liếc Vũ Đạt, này người, mới vừa rồi còn thật tốt có chút nói nghiêm chỉnh lời nói bộ dạng, trở mặt thực vui vẻ.

“Viên Tuyết sao? Không biết a, ta cùng nàng không quen!” Nói xong, Vũ Đạt mình cũng nhịn không được nở nụ cười. Loại này đáng giận trò hề, bình thường đều là Hạo Văn vui chơi, ngẫu nhiên sử dụng, sính nhất thời cơn khoái trá miệng lưỡi.

“Ngươi…” Mẫn Na hết chỗ nói rồi.

Bất quá như vậy một trò đùa lại hòa dịu một chút vừa mới bắt đầu nói chuyện lúc kia phần lúng túng, hai người nhìn nhau cười cười, cuối cùng là nhiều năm qua tình bạn quét tới rồi đoạn thời gian này chiến tranh lạnh mây mù.

“Nàng thế nào?” Mẫn Na khẽ cau mày, vẫn còn ở hỏi.

“Xuất viện! A di trở về rồi, nàng hẳn là cùng a di cùng một chỗ đây a!”

“A di?” Mẫn Na nhất thời có chút choáng váng, cái gì a di nha?

“Chung Hạo Văn thân mẹ! Không có ấn tượng rồi a, ta cũng không nhớ rõ nàng là cái dạng gì rồi!”

Cũng khó trách, Hạo Văn phụ mẫu ly hôn lúc, tất cả mọi người còn nhỏ. Nhiều năm như vậy, không có nghe đã từng nói qua bất luận cái gì về Hạo Văn lão mẹ sự tình, nếu như không phải Vũ Đạt nói đến, Mẫn kia gần như sắp quên mất trên đời còn có người như vậy rồi.

“Nàng kia hiện tại người đây?”

“Cái này ta cũng không rõ ràng rồi! Nàng chỉ ở xuất viện thời điểm gọi điện thoại cho ta, nói nàng muốn ra đi giải tỏa giải sầu, cùng nàng mẹ cùng một chỗ, rất tốt, không cần nghĩ đến! Dư thừa không nói nữa rồi!” Nói xong, Vũ Đạt ngẩng đầu, quan sát trên lầu cái nào đó cửa sổ, lại cúi đầu nói với Mẫn Na: “Ngươi muốn thật muốn biết nàng hiện tại thế nào, trên nơi đó đi hỏi một chút!” Vũ Đạt ngón trỏ chỉ lên, vừa cười vừa nói: “Ngươi đi hỏi Dư lão sư, nàng nhất định biết rõ! Chung Hạo Văn súc sinh này, coi như là cùng toàn bộ thế giới đều cắt đứt liên hệ, cũng sẽ không không tìm nàng!”

“Ta không đi!” Mẫn Na không có ngẩng đầu nhìn lên trên, nàng biết rõ Vũ Đạt nói tới ai. Mẫn Na vẫn cảm thấy, nếu như không phải là bởi vì nàng, Hạo Văn cũng sẽ không đi đến hôm nay một bước này.

“Ai… Ngươi được rồi! Nhìn ngươi kia sức ghen đại đấy!”

“Ngươi mới dấm chua!”

“Ngươi dám nói ngươi không phải ghen?” Vũ Đạt liếc mắt nhìn rồi nhìn Mẫn Na, lạnh lùng cười cười.”Làm sao vậy? Ngươi lão công đây?”

Một câu hỏi Mẫn Na không biết nói cái gì cho phải, này Bành Vũ Đạt nói chuyện như thế nào một điểm ăn khớp đều không có, đông một bừa cào tử tây quét qua cây chổi.

“Kỳ thật ta trước kia cũng vậy không thế nào xem tốt hai nàng! Ngươi biết ta nói tới ai! Ta cảm thấy được Dư lão sư căn bản chính là cầm Hạo Văn trở thành tiểu hài tử, ta cũng vậy cảm thấy Chung Hạo Văn chính là nhất thời cao hứng, qua rồi này một hồi, chờ chúng ta tốt nghiệp trung học rồi, nàng có lẽ sẽ đem Dư lão sư đã quên. Tựa như trước kia chúng ta sơ một thời gian lão sư kia giống nhau. Nhưng mà lúc này đây, nàng thật sự ồn ào quá lớn! Đoạn thời gian này, nhà các nàng xem như cãi nhau mà trở mặt rồi! Ai? Ngươi biết là thế nào ồn ào đứng lên đấy sao?” Vũ Đạt nhìn nhìn Mẫn Na, hỏi.

Chứng kiến Mẫn Na không hiểu ra sao mà lắc đầu, Vũ Đạt tiếp tục nói qua:

“Nàng cùng Thác Cương mọi người khỏe giống cũng là bởi vì Thác Cương nói Dư lão sư nói bậy, chuyện này coi như là cái dây dẫn nổ a, Chung thúc đi tới trường học cùng chúng ta chủ nhiệm lớp nói chuyện một lần, sau khi trở về suy nghĩ một chút, sau đó khả năng là hoài nghi gì rồi, liền hỏi Hạo Văn nàng cùng lão sư đến cùng là quan hệ như thế nào. Hạo Văn kia tính tình, trực tiếp liền toàn bộ chiêu rồi… Chung thúc cùng Chung gia gia đập nàng được quá sức, lại phải cho nàng xử lý chuyển trường, này nháo trò ép một cái, hơn nữa Hạo Văn nguyên bản thì có điểm tâm bên trong âm u, này không phải liền…”

“Cắt cổ tay” hai chữ, Vũ Đạt thật sự là nói không nên lời.

Buổi nói chuyện nói được Mẫn Na tâm tình đặc biệt trầm trọng, nàng không hề nghĩ rằng sẽ phát sinh rồi nhiều chuyện như vậy. Vài ngày, ngắn ngủn hơn mười ngày, làm sao lại xuất hiện nhiều như vậy biến cố.

“Kia Dư lão sư đây? Nàng cái gì cũng vậy không có làm nha!” Mẫn Na trong lời nói lộ ra nhàn nhạt bất mãn.

“Ai, cũng không thể trách nàng, nếu đổi lại là ai ai cũng không có cách nha! Vốn việc này sẽ không quái Dư lão sư nha, học sinh kia ưa thích chính mình, lại không phải là của mình sai. Trường học tin đồn vốn đã nhiều lắm rồi, ngươi còn nhường Dư lão sư làm sao bây giờ nha! Ta cảm thấy được Dư lão sư mời tốt vài ngày nghĩ tại bệnh viện cùng với Hạo Văn cũng đã rất hiếm thấy, hơn nữa a, ta cảm thấy được Chung Hạo Văn tiểu tử này có chút nhân họa đắc phúc!”

“Nhân họa đắc phúc?”

“Ân!” Vũ Đạt cười cười, “Sự việc phát ngày hôm sau ta liền đi bệnh viện, biết được Hạo Văn còn không có tỉnh đây! A di cùng Dư lão sư hai người trong hành lang đứng đấy, ta cảm thấy cho ra rồi như vậy nhất mã tử sự việc, ít nhất về sau trong nhà cũng sẽ không lại vì khó nàng a!”

“Về sau?” Mẫn Na nói một cách lạnh lùng, “Hai nàng có hay không về sau còn khó nói sao! Nàng như vậy nháo trò Dư lão sư có thể yêu mến nàng? Đừng nói giỡn!”

“Này cũng không nhất định đi!” Vũ Đạt liếc qua, thấy Mẫn Na vẫn là vẻ mặt không được tự nhiên, ai, nha đầu kia, đều thời gian dài như vậy, như thế nào vẫn là xem không ra đây?”Ta ngày đó tại bệnh viện thời điểm muốn cho ba ba của ta gọi điện thoại kia mà, ba ba của ta quen biết một cực kỳ tốt ngoại khoa một tiếng, muốn hỏi một chút cha ta có thể hay không giúp đỡ nổi, nói đến một nửa thời điểm điện thoại không có điện rồi, ta liền cho mượn Dư lão sư điện thoại. Khục, tuyên bố trước, ta tuyệt đối không phải cái toàn quay lén, nàng tay kia cơ ta cũng chưa xài qua nha, bàn phím khóa cũng không biết thế nào mở, đảo cổ cả buổi thật vất vả cởi bỏ rồi, không cẩn thận liền ấn đến tin tức trong rương đi, ồ, tay kia cơ bên trong, phát kiện rương cùng hộp thư đều là đầy đấy, tất cả đều là cùng Chung Hạo Văn tin nhắn, ta lúc ấy cái kia đổ mồ hôi nha, tranh thủ thời gian ấn đi ra nha, kết quả một sốt ruột, trực tiếp Phím tắt cho thông qua đi, Dư lão sư người liên lạc kia trong danh sách, là thứ nhất chính là Chung Hạo Văn dãy số, ta tay kia cơ bên trong phone book không đều theo theo tính danh xếp đặt nha, người ta vì cho Hạo Văn xếp hạng là thứ nhất, cố ý tồn tại ‘A Văn ‘, ngươi nói a, một loại lão sư cùng đệ tử, đến mức như vầy không?”

Mẫn Na triệt để bực bội rồi, Dư lão sư nếu không phải ưa thích Hạo Văn, Mẫn Na sẽ mơ hồ thay Hạo Văn tổn thương bởi bất công, nhưng là đã được biết đến Dư lão sư cũng đúng Hạo Văn… Vì cái gì trong lòng sẽ như vậy không thoải mái vậy?

“Ai, hai nàng nếu là thật có thể đi cùng đi cũng rất xuất sắc tốt, ta chỉ sợ Dư lão sư không cầm Hạo Văn coi là quan trọng, ngươi nói gia hỏa này a còn bướng bỉnh rồi, ai… Ai?” Chính nói qua, Vũ Đạt chợt phát hiện Mẫn Na xoay người đi rồi, “Ngươi làm gì thế đi nha ngươi?”

“Ta đi tìm Dư lão sư!” Mẫn Na ném đi một câu, vội vàng đi rồi. Chỉ để lại Vũ Đạt một người giật mình ở đằng kia…

73, bọc vòng

Nhị ban.

Lớp tự học tiếng chuông vừa vang không bao lâu, Dư lão sư tay cầm một quyển sách ngữ văn đi đến, như cũ là trước trong phòng học nhìn chung quanh một vòng, sau đó đang từ từ ngồi ở bục giảng bên, cầm lấy sách lật xem đứng lên.

Nhẹ nhàng tiếng đập cửa, đa số người đều như trước vội vàng trong tay bài tập, chỉ có số ít giỏi về chuồn mất cùng nhàm chán bát quái người ngẩng đầu lên nhìn nhìn.

Gần môn ngồi đệ tử kêu lên “Vào”, rất hiển nhiên, người ngoài cửa cũng không có nghe được, vài giây qua đi, lại gõ cửa vài tiếng.

“Chóng mặt!” Kia gần môn đệ tử hiển nhiên là mở cửa mở phiền đấy, cực không nhịn được đứng người lên, trong miệng còn lầu bầu lẩm bẩm mà không biết đang nói gì đó.

Kéo cửa ra, ngoài cửa nữ sinh nàng cũng không nhận ra, bất quá nhìn xem khá quen.

“Mời tìm một cái Dư lão sư có được không?”

Thanh âm không lớn, lại đặc biệt rõ ràng. Tất cả mọi người tò mò ngẩng đầu nhìn lại, chỉ một thoáng, nhị ban ngồi ở ngồi xếp sau Viên Tuyết ngây ngẩn cả người, Mẫn Na… Mẫn Na làm sao sẽ chạy đến nhị ban đến.

“Há, tốt!” Học sinh kia quay đầu, “Dư lão sư…”

Nói còn chưa dứt lời, sớm đã nghe rõ Mẫn Na lời nói Dư Mộng Viên đã đi tới, học sinh kia thấy sứ mạng hoàn thành, bĩu môi xoay người trở về đến trên chỗ ngồi đi làm bài tập rồi.

“Có chuyện gì sao?” Đi ra phòng học, nhẹ nhàng đóng cửa lại, vẫn không quên lại nhìn chung quanh nhìn một lần trong lớp. Nhị ban bình thường kỷ luật không phải rất tốt, chỉ có như vậy đi ra, Dư lão sư rất hiển nhiên có chút không toả sáng tâm.

“Có!” Mẫn Na hai tay cắm vào túi mà đứng ở Dư lão sư trước mặt, như vậy tư thế tựa hồ có hơi không lớn lễ phép, nhưng Mẫn Na không muốn đem tay cầm đi ra, chỉ có như vậy… Rất tốt!

“Kia…” Dư lão sư nhìn nhìn Mẫn Na, đứa nhỏ này tựa hồ không quá cao hứng, có chút bộ dáng tức giận, “Nói đi!”

Mẫn Na ngắm nhìn bốn phía, mặc dù là thời gian tự học, trong hành lang đi tới đi lui người thực sự không ít, đa số là đi tới đi lui ở giáo viên phòng cùng lớp ở giữa. Nói, hoàn cảnh như vậy, nói như thế nào. Mẫn Na mấp máy miệng, không nói lời nào.

Một rất nhỏ động tác đã bị Dư lão sư nhìn ra tâm tư, Dư lão sư nhìn ngó xung quanh, ánh mắt rơi vào nơi xa trên ban công.

“Đến!” Dư lão sư vỗ nhè nhẹ Mẫn Na bờ vai, tỏ ý nàng theo tới.

Chỉnh trong trường học, cái chỗ này có thể nói là Dư Mộng Viên nhất thường đến rồi. Mỗi lần nhàn hạ rồi, đều cầm lấy chén nước lại tới đây đứng vừa đứng. Mẫn Na cũng vậy không chỉ một lần mà nhìn thấy Dư lão sư đứng ở chỗ này, gió lạnh thổi qua, quả nhiên tâm tình khoan khoái dễ chịu rất nhiều. Chẳng qua là chuyển tóc quá dài hiện Dư lão sư chính liếc mắt mỉm cười, trong lòng kia phần khó chịu cảm giác lại tới nữa.

“Lão sư, Chung Hạo Văn hiện tại ở đâu?” Đi thẳng vào vấn đề, Mẫn Na trong nội tâm hạ quyết tâm, mở miệng liền hỏi, hỏi xong liền đi.

“Nàng không có nói cho ngươi biết sao?” Dư lão sư cũng không có nhìn Mẫn Na, mà là nhìn qua phương xa, Mẫn Na cảm thấy hôm nay Dư lão sư giống như cùng bình thường quen biết cái kia có chút khác biệt, nhưng là đến tột cùng là ở đâu khác biệt, nhất thời lại không nói ra được. Lão sư, mặc kệ nhiều dịu dàng cùng hòa ái, tổng có một cỗ uy nghiêm ở trong đó. Hoặc là bởi vì thân phận quan hệ, Mẫn Na luôn không ưa thích cùng lão sư đi được quá gần, bất quá hôm nay Dư lão sư, nhường Mẫn Na cảm giác rất đặc biệt.

“Không có!” Mẫn Na trong lòng có chút buồn bực, nghĩ thầm lão sư ngươi đây không phải biết rõ còn cố hỏi nha, ta muốn là biết rõ ta xong rồi đi tới hỏi ngươi nha?

“Nàng không có nói cho ngươi biết?” Dư lão sư chậm rãi quay đầu, dịu dàng giọng nói ra, “Há, nếu như nàng không có nói cho ngươi biết, vậy khẳng định có lý do của nàng, ngươi cần gì phải hỏi nhiều đây?”

囧… Mẫn Na cái này đổ mồ hôi nha, nghĩ thầm lão sư ngươi này nói không như không nói sao? Lượn lớn như vậy vòng tròn lại cho ta bọc trở về rồi!

Mẫn Na trắng rồi lão sư nhìn một lần, phát hiện lão sư chính mục quang dịu dàng nhìn mình, bởi như vậy cũng làm cho chính mình có chút ngượng ngùng rồi. Giờ khắc này, Mẫn Na bỗng nhiên đã hiểu rồi vì cái gì mấy cái dám tùy tùng chủ nhiệm vỗ bàn gọi đệ tử đến rồi Dư lão sư này đều trở nên ngoan ngoan —— như nước ánh mắt, dịu dàng lão sư, cho ngươi có bao nhiêu bất mãn đều không có ý tứ phát tiết đi ra, giống như chính mình giọng nói thoáng ác liệt tựu như cùng khi dễ nàng giống nhau, sẽ có loại cảm giác có tội. Ai, này người a, lớn lên quá tốt thật sự là kiện tai họa người chuyện này.

“Ta đã nghĩ biết rõ nàng thế nào!” Mẫn Na lầm bầm nói qua, nếu như Dư lão sư cũng sẽ lo lắng cùng tưởng nhớ Hạo Văn, như vậy ít nhất ở trên một điểm, Mẫn Na cảm giác phải tự mình cùng nàng là giống nhau đấy. Dù cho liều chết cũng vậy không mong muốn thừa nhận, mà lừa gạt trời lừa gạt mà, cuối cùng không lừa được lòng của mình.

Dư lão sư nhìn chằm chằm vào Mẫn Na mặt nhìn một hồi, tựa hồ đang suy đoán Mẫn Na ý tưởng. Đột nhiên than thở một hơi, có chút nhíu nhíu mày.

“Nàng bây giờ đang ở một nàng vẫn luôn rất mê mẩn địa phương, chờ suy nghĩ minh bạch một ít gì đó, nàng sẽ trở lại, ngươi cũng vậy đừng quá lo lắng!”

“Kia… Nếu như nghĩ mãi mà không rõ đây?”

Dư lão sư mãnh liệt quay đầu, khẽ cau mày nhìn nhìn Mẫn Na, im miệng không nói, giống như trải qua nghĩ sâu tính kỹ giống như vậy, mới chậm rãi nói ra:

“Nàng sẽ suy nghĩ rõ ràng đấy!”

“Vậy còn ngươi? Ngươi rõ ràng sao?”

Lời vừa ra khỏi miệng, Mẫn Na cảm giác phải tự mình giống như có chút quá mức, nhưng là hết lần này tới lần khác nhịn không được muốn đi nói. Nếu như Hạo Văn trở về, nàng kia muốn đối mặt không chỉ là trong trường học tin đồn, nàng muốn như thế nào đi đối mặt Dư lão sư — — — cái làm cho nàng có thể dùng sinh mệnh chứng minh chính mình đối kia yêu say đắm nữ nhân.

Nghĩ vậy, Mẫn Na không khỏi cảm thấy đau lòng, Chung Hạo Văn, ngươi yêu, nhất định phải sâu như vậy sao?

Rất hiển nhiên, Dư lão sư bị Mẫn Na hỏi khó, mơ hồ trong đó, nàng cảm thấy Mẫn Na nhất định là đã biết rồi ra mấy thứ gì đó, nhưng cuối cùng biết rõ ít nhiều, ai lại đắn đo được chuẩn đây?

“Nghĩ là một quá trình, hiểu được là một cái kết quả, ta cũng vậy rất nhớ minh bạch!”

Dư lời của lão sư có chút hàm hồ, lại tinh tường biểu đạt cái khác ý tứ, cái đề tài này, nàng cũng không muốn tiếp tục. Mẫn Na cũng vậy cảm giác phải tự mình không có truy cứu cần thiết, bất luận từ thân phận vẫn là trên tình cảm, chính mình giống như đều không có bao nhiêu tư cách.

“A!” Cười một tiếng, lại khôi phục ngày thường hòa ái bộ dáng, tất cả sầu tư áp vào trong lòng. Tại Dư lão sư trong mắt, Mẫn Na, Hạo Văn, còn có cái kia lúc ở bệnh viện đưa cho chính mình khăn giấy tự nói với mình “Chung Hạo Văn nhất định sẽ không có việc gì” Vũ Đạt, các nàng đều là học sinh của mình, đều là hài tử, nhưng là những hài tử này, dù sao cũng để nàng cảm thấy rất đặc biệt.

Hài tử lỗ mãng, cũng nên có người thành niên hỗ trợ kết thúc, mỉm cười thản nhiên xuống, là cắt không đứt cùng để ý còn loạn ưu phiền, Mẫn Na nhận thức không đến Dư lão sư lúng túng tình cảnh, nàng thầm nghĩ đến rồi Hạo Văn khi trở về muốn đối mặt, lại cũng không rõ ràng Dư lão sư làm lưng đeo đấy, xa xa nếu so với Hạo Văn hơn rất nhiều.

“Trở về a! Tốt tốt đọc sách!” Mẫn Na trên trán tóc cắt ngang trán tán loạn rồi, Dư lão sư nghĩ vươn tay ra thay nàng để ý một để ý, ngẫm lại lại bỏ đi ý nghĩ này, từ vừa mới nhìn thấy Mẫn Na đến thời khắc này, Mẫn Na trong mắt bực bội cùng địch ý, Dư lão sư rõ ràng.

Chung Hạo Văn là một không nhiều lời hài tử, lại đem trên người mình phát sinh mỗi một kiện cảm xúc lương sâu sự việc, đều đúng Dư lão sư nói.

Những thứ này hồ đồ lờ mờ thậm chí có chút ít cấm kỵ tình cảm, chính mình lại có thể trợ giúp ra mấy thứ gì đó? Nhìn xem Mẫn Na, Dư lão sư sa vào đến rồi trong suy tư.

Trận này nói chuyện cũng không có bao nhiêu ý nghĩa. Trở về đến trong phòng học lại cẩn thận dư vị một lần, Mẫn Na bắt đầu cảm thấy Dư lão sư cùng chính mình đánh cái thái cực, quanh đi quẩn lại cũng vậy không hiểu rõ đến cái gì có giá trị tin tức. Chán ghét! Sớm biết như vậy sẽ không đi tìm.

Tức giận mà đứng người lên muốn đi tìm Viên Tuyết, vừa rồi nhớ tới chính mình giống như cùng Viên Tuyết lại cãi nhau. Chết Viên Tuyết, thật nhỏ mọn… Mẫn Na trong lòng âm thầm oán trách, nghĩ lại, chính mình nói người ta keo kiệt, giống như chính mình cũng chưa chắc so với người ta “Đại khí” ít nhiều a… Có chút ngượng ngùng, nhưng hiện tại đi tìm nàng… Không được, quá tổn thương mặt mũi… Được rồi được rồi!

Mẫn Na triệt để phiền, ngồi ở trên ghế loạn xạ lật lên sách đến.

Yên tĩnh rồi vài ngày, Hạo Văn kia chết gia hỏa vẫn như cũ không có tin tức gì. Vũ Đạt đánh mấy lần điện thoại, như cũ là tắt máy, “Mẹ ơi, sống không gặp người chết không thấy xác… Trở về lão nương không phải bóp chết nàng! Không gọi điện thoại, phát cái tin nhắn cũng được a! Cái này chết tiệt người!”

Mẫn Na nhẹ nhàng nở nụ cười, không có lên tiếng, nghĩ thầm Vũ Đạt nha, người ta nháo muốn thời điểm chết ngươi so với ai khác đều sốt ruột, người ta tốt rồi ngươi liền lời nguyền người ta chết, ngươi này biến thành cũng vậy quá sắp rồi…

Nghỉ giữa giờ không có Viên Tuyết, giống như lạnh lẽo buồn tẻ không ít. May mà cùng Vũ Đạt quan hệ khôi phục, điều này làm cho Mẫn Na cũng không trở thành nhàm chán. Lời này nếu như truyền tới lão sư gia trưởng lỗ tai, đoán chừng một chút phê bình giáo dục lại thiếu không được. Lão sư cùng gia trưởng đều cho rằng, đệ tử thiên chức chính là học tập, trừ đi đi ngủ, còn dư lại thời điểm đều hẳn là tại “Học” bên trong vượt qua. Mà các nàng nào biết đâu, đệ tử trong trường học, trừ đi học tập, có thể làm ra sự thật tại là nhiều lắm… Bởi vì tại cái tuổi này, bất cứ chuyện gì nếu so với học tập “Có trò chuyện”.

Tự học buổi tối hơn phân nửa, lão sư phát cái đề bài đã không thấy tăm hơi bóng người. Nguyên bản đều cho rằng lão sư có chuyện gì gấp phải xử lý, mà thẳng đến mau thả học, như trước không thấy lão sư bóng dáng. Đại gia cũng đều thấy nhưng không thể trách rồi, dù sao vở nơi tay, làm là được, lão sư ở chỗ không có ở đây, không có khác nhau.

Tiểu Phong giống như đối làm bài thi sự việc cũng không ôm nhiều rất hứng thú, mà là như trước ôm hắn phụ đạo sách nhìn, Tiểu Phong nhìn toán học đề, nếu so với bình thường cuộc thi khó hơn nhiều, Mẫn Na có chút không rõ, học những cái kia kỳ thi Đại học không khảo thi đồ gì đó làm gì vậy? Thời điểm này còn không bằng tốt tốt bồi bổ chính mình hoàn cảnh xấu khoa mục đấy.

“Tiểu Phong! Ngươi nghe qua thùng nước hiệu ứng sao?”

“Cái gì?”

Tiểu Phong quay đầu nhìn nhìn Mẫn Na, quyển sách trên tay như trước không có để xuống, “Có ý tứ gì a?”

“Một cái thùng nước có thể thịnh ít nhiều nước, cũng không quyết định bởi ở dài nhất kia tấm ván gỗ, mà là quyết định bởi ở ngắn nhất kia tấm ván gỗ.” Mẫn Na một bên nói qua, một bên trên giấy vẽ ra thùng nước bộ dáng đến.

Tiểu Phong nở nụ cười, để quyển sách trên tay xuống, tiếp cận sang đây xem.

“Ngươi kia toán học, ta cảm thấy được có thể!” Khục, Mẫn Na cũng vậy không biết mình chừng nào thì bắt đầu trở nên hơi xen vào việc của người khác rồi, người ta đọc sách gì, thích gì khoa mục, cái nào mạnh mẽ cái nào yếu quan chính mình mao sự việc? Ngẫm lại liền cảm giác phải tự mình có chút tam tám.

“Ta hiểu rồi!” Tiểu Phong gập sách lại, nhét vào bàn bên trong, sau đó từ trên bàn mò giấy bút, quay đầu cười nói với Mẫn Na:

“Hiện tại bắt đầu bổ ngắn! Tề lão sư, đa tạ chỉ đạo rồi!”

74, hiểu lầm

Trời bắt đầu lạnh đứng lên.

Sáng sớm lúc ra cửa, luôn cảm thấy có chút bức người khí lạnh. Từ Hạo Văn cùng Thác Cương đánh nhau ngày đó tính đến bây giờ, suốt cả một tháng rồi.

Đi vài bước, bụng dưới có chút đau đớn, ai, làm nữ sinh thật phiền phức, mỗi tháng tổng có vài ngày như vậy… Đau đến tâm phiền.

Chịu đựng được đến trường học, không kịp tháo xuống túi sách, Mẫn Na an vị ở trên chiếc ghế.

Cánh tay đặt trên bên cạnh bàn, cái trán đặt ở cánh tay, khép hờ hai mắt, vốn chỉ là bụng dưới đau nhức, hiện tại mơ hồ cảm thấy eo cũng vậy đau đứng lên, nằm ở đó, không biết là mệt mỏi vẫn là đau đấy, rất nhanh, trên trán chỉ thấy mồ hôi.

Sớm tự học tiếng chuông vang lên, Mẫn Na lên dây cót tinh thần, mở ra túi sách lấy ra sách cùng bài tập.

“Mẫn Na ngươi làm sao vậy?”

Từ một đi tới trường học, Tiểu Phong đã cảm thấy Mẫn Na có chút rất không thích hợp, sắc mặt có chút tái nhợt, mày nhíu lại lấy một mực không có triển khai. Hiện tại, càng là ôm bụng một bộ ỉu xìu ỉu xìu bộ dạng.”Đau bụng a?”

“Ân!” Mẫn Na nhẹ gật đầu, xoay mặt, một lần nữa úp sấp ở trên bàn, loại chuyện này, hay vẫn là không nên nói chuyện tốt.

“Ăn hỏng bụng rồi?” Tiểu Phong vẫn là thân thiết mà hỏi thăm, một bên nói qua, một bên để sát vào rồi chút ít, sợ Mẫn Na nghe không rõ ràng.

“Không có! Khả năng là trên đường đi quá mau hấp gió lạnh!”

“Ồ!” Tiểu Phong nhẹ gật đầu, nghĩ thầm cô gái thật sự là mảnh mai, đi nhanh rồi cũng không được, đi chậm cũng không được, hít một chút gió lạnh liền bệnh tật rồi.

Toàn bộ sớm tự học, Mẫn Na đều là trên bàn úp sấp lấy, lão sư hỏi, Tiểu Phong thay nàng đáp: “Không thoải mái!”

Mẫn Na buồn bực, chính mình vẫn luôn không có tật xấu này đấy, làm sao lại bỗng nhiên đau buốt đi lên đây?

Sớm tự học hết giờ, Mẫn Na hơi lim dim mắt không nghĩ động. Có khóa đại biểu đến thu bài tập, cũng chỉ là cầm vở bỏ lên trên bàn, lời nói thêm càng thừa thãi một câu cũng không muốn nói.

“Cho!” Tiểu Phong lần lượt một lọ nước khoáng cho Mẫn Na.

“Ta không khát!”

“Nhiệt đấy!”

Mẫn Na quay đầu, nhìn xem có chút thở hổn hển Tiểu Phong, tiếp nhận, quả nhiên là nhiệt đấy, còn có chút phỏng tay.

“Không là ta cái chai, ta mua nước khoáng, sau đó đem nước khoáng lại đến, tiếp nước ấm, ngươi có thể uống!” Tiểu Phong giải thích, sợ Mẫn Na nghĩ lầm đây là chính mình đã dùng qua cái chai mà ghét bỏ.

“Cảm ơn!” Mẫn Na cầm tràn đầy nước ấm cái chai ôm vào trong ngực, nhiệt khí giống như xuyên thấu qua quần áo chạy suốt bụng dưới, đau đớn ở nơi này bỗng nhiên mà đến ấm áp trong tựa hồ giảm bớt chút ít, Mẫn Na không biết đây là không phải là của mình trong lòng tác dụng.

“Nếu không, đi y viện của trường học xem một chút đi, ngươi này đều đau một buổi sớm rồi. Có phải hay không viêm ruột thừa a?”

囧, Mẫn Na nhức đầu rồi.

“Thật sự, ta khi còn bé qua được viêm ruột thừa, chính là đau bụng, cầm ta đau thẳng lăn qua lăn lại…”

“Cái này ngươi có thể yên tâm, tuyệt đối không phải!” Mẫn Na vội vàng giải thích nói.

“Ngươi xác định không có việc gì?”

“Ân!” Mẫn Na miễn cưỡng cười cười, “Ta úp sấp một hồi thì tốt rồi!”

Nói thì nói như thế, Mẫn Na tựu lấy một úp sấp nằm tư thế thẳng đến nghỉ giữa giờ cầm. Xem bộ dáng là không có cách nào đi ra, Tiểu Phong tùy tùng bên trong ủy viên thể dục một giọng nói, xem như giúp Mẫn Na đã xin nghỉ.

Trên bãi tập xếp thành hàng khoảng trống, Lý Thác Cương vỗ vỗ Tiểu Phong bờ vai, cười nói:

“Phong ca, đủ tâm nha! Nước ấm mà chỉ có giáo viên phòng có, ngươi này chạy đến lầu một mua nước khoáng, chạy nữa trở về lầu bốn tiếp nước ấm, tốc độ không sai nha!”

“Khục!” Tiểu Phong cười cười, “Ngươi nói cô bé này cũng vậy thiệt là, hít một chút khí lạnh liền đau bụng!” Tiểu Phong lắc đầu.

“Không phải đau bụng kinh a?” Thác Cương không chút suy nghĩ, thốt ra.

“Dọa!” Tiểu Phong nhanh chóng quay đầu, trừng Thác Cương nhìn một lần, tại mọi nơi nhìn sang, xác định không ai nghe được lời của hai người, này mới yên lòng, “Ngươi có bệnh a! Nói cái gì đó nha?”

Tại có chút phương diện, nam hài luôn so với cô gái hiểu được sớm hơn một chút, một ít nam hài sẽ biết những cái kia về cô gái sự tình, mà cô gái, lại luôn chậm một bước mới từ từ hiểu rõ.

“Thật sự, tỷ của ta chính là, đau xót kinh thời điểm liền ban đều không đi lên!”

Tiểu Phong triệt để cảm giác phải tự mình muốn bất tỉnh. Nghĩ thầm lão đại, việc này ngươi có thể hay không không muốn tại loại này nơi công cộng cao thâm đàm luận nha? Hai cái Đại lão gia trò chuyện những thứ này… Có phải hay không có chút biến thái nha?

“Được rồi được rồi…” Tranh thủ thời gian ngăn lại Thác Cương, sợ hắn lại theo như lời ra cùng kia từ có quan hệ bất cứ chuyện gì.

Thác Cương “Phốc” mà một tiếng nở nụ cười… Ai, giống như quả thật có chút biến thái…

Toàn bộ nghỉ giữa giờ cầm, Tiểu Phong đều có điểm không tập trung…

Đã ăn cơm trưa, Tiểu Phong lại lần nữa tiếp một lọ nước ấm cho Mẫn Na trả lại, sau đó ngồi ở Mẫn Na bên cạnh, yên tĩnh lật sách. Bình thường giờ ngọ nghỉ ngơi, Tiểu Phong đều là ưa thích đi trên bãi tập đánh một hồi bóng rổ đấy, cũng không biết vì cái gì, hôm nay lại chỗ nào cũng không muốn đi, thầm nghĩ thành thành thật thật đứng ở trong lớp, nếu là Mẫn Na cần gì, chính mình còn có thể giúp được việc.

Làm đây hết thảy, giống như chẳng qua là xuất phát từ bản năng, không có có cái gì đặc biệt tình cảm ở trong đó. Hoặc là cũng có, nhưng Tiểu Phong cũng không muốn hướng phía cái hướng kia suy nghĩ.

Không có một hồi, Viên Tuyết đến rồi.

Do dự rồi thật lâu, đã đến rồi. Hai người cãi nhau, luôn có một phương muốn mở miệng giảng hòa, do dự rất nhiều trời, đợi không được Mẫn Na bất kỳ lời nói nào, Viên Tuyết quyết định, vẫn là chính mình mở miệng.

Thẳng đi vào nhất ban, ngẫu nhiên mấy người ngẩng đầu nhìn một chút, thấy là Viên Tuyết, cũng không nói thêm cái gì. Quen thuộc cười đáp lại, không quen mặt không đổi sắc. Hữu hảo cười vừa quay đầu có thể biến thành ngầm hiểu lẫn nhau tỏ ý, mà mặt không đổi sắc che giấu sau trong lòng, không hẳn sẽ không thật nhiều đáng xấu hổ ý tưởng.

Nhìn xem Mẫn Na miễn cưỡng gục xuống bàn, Viên Tuyết đi đến Mẫn Na bên cạnh bàn, từ từ cúi người xuống, nhẹ nhàng mà gọi câu:

“Mẫn Na!”

Không có trả lời, Viên Tuyết cho rằng, Mẫn Na vẫn còn ở sinh khí không nghĩ để ý nàng.

“Mẫn Na!” Lại gọi một tiếng, như trước không có trả lời thuyết phục.

“Nàng không thoải mái!” Tiểu Phong mở miệng.”Đều nằm cho tới trưa rồi, nàng đau bụng!”

Viên Tuyết sau khi nghe xong, xoay người ngồi ở Mẫn Na trước bàn chỗ ngồi trống trên, tay theo Mẫn Na đầu cùng cánh tay ở giữa khe hở mất tiêu đi vào, sờ lên Mẫn Na cái trán, có ý đồ lay động nàng.

“Đừng đụng ta!” Thanh âm rầu rĩ đấy.

“Làm sao vậy? Không thoải mái a!”

Không xê dịch nổi Mẫn Na, liền biết mình để sát vào rồi. Viên Tuyết cũng vậy kề mặt trên bàn, cùng Mẫn Na song song, nhìn xem nàng, cũng vậy hy vọng nàng có thể quay mặt lại nhìn nhìn chính mình.

“Không liên quan tới ngươi!”

Viên Tuyết buồn bực, nghĩ thầm lão đại ngươi đều như vậy rồi, còn bực bội với ta a? Ta có thể hay không thật tốt xem trước một chút ngươi là tình huống gì, sau đó giận hờn hơn đang từ từ đánh cuộc…

“Mẫn Na!” Viên Tuyết nhẹ nhàng lắc Mẫn Na cánh tay, “Làm sao vậy đi!”

Tiểu Phong cảm giác phải tự mình nổi da gà toàn thân, giọng nói của người này như thế nào như vậy làm cho người ta không tiếp thụ được a!

Đánh thẳng lấy muốn lui lại nghĩ rút lui Tiểu Phong vừa mới đứng người lên, Mẫn Na đột nhiên một chút ngồi thẳng.

“Tiểu Phong!” Mẫn Na nói ra.

“A?” Tiểu Phong sững sốt. Cũng khó trách, trạng huống này không có cách nào không sững sờ!

“Theo giúp ta đi ra ngoài đi một chút có được không?” Mẫn Na biểu lộ hết sức nghiêm túc.

Nghe xong Mẫn Na, nguyên bản xử lý khuôn mặt dán tại trên bàn Viên Tuyết cũng vậy ngồi thẳng người, nhìn nhìn Mẫn Na, lại quay đầu quét mắt nhỏ phong, biểu lộ tối tăm phiền muộn lấy.

“Ngươi không phải đau bụng nha, trong phòng ở lại đó a!” Tiểu Phong nhìn ra hai người này là ồn ào mâu thuẫn, ai, nữ sinh này chính là phiền phức, ồn ào cái gì nha? Có chuyện gì nói ra không phải rồi nha, lầm bà lầm bầm đấy, Tiểu Phong có chút không quá nghĩ lội vũng nước đục này.

“Ta nghĩ đi ra ngoài! Ngươi theo giúp ta đi ra ngoài đi một chút!”

Thanh âm lớn một chút, mấy cái nghe rõ nữ sinh quay đầu đến nhìn, tựa hồ cảm thấy muốn có cái gì tốt diễn phát sinh, một mực nhìn quanh không ngừng.

“Ây…” Tiểu Phong có chút khó khăn rồi.”Vậy được rồi!”

Mặc kệ tình huống như thế nào, cự tuyệt người ta luôn có chút không tốt đấy. Tiểu Phong nhẹ gật đầu.

Mẫn Na từ dưới bàn đưa đến bình thuỷ tử, bỏ lên trên bàn, lạnh lùng mà liếc nhìn Viên Tuyết, thẳng đi rồi.

Tiểu Phong cũng vậy vội vàng đi theo.

Trong phòng học, Viên Tuyết như trước bảo trì vừa rồi tư thế ngồi tại, tại ánh mắt tò mò trong đè xuống trong lòng kia sinh động vô cùng sự phẫn nộ cùng lúng túng.

Suy nghĩ một chút, Viên Tuyết vẫn là đuổi theo. Đi ra nhất ban môn, mới phát hiện hai người sớm đã chẳng biết đi đâu. Một đường chạy như điên ra lầu dạy học, không biết là chạy đi quá mau vẫn là trong nội tâm quá sợ, Viên Tuyết cảm thấy có chút bực mình, tim đập nhanh hơn cực điểm, nhanh đến có chút khó chịu.

Chạy đến lâu góc rẽ, nhìn chung quanh một chút, hướng sau lầu chạy… Vài bước, Viên Tuyết đứng vững.

Nàng nhìn thấy Mẫn Na ngồi chồm hổm trên mặt đất, mà Tiểu Phong cũng vậy đối mặt với nàng ngồi vào, Tiểu Phong một tay đặt trên Mẫn Na trên vai, một cái khác nhẹ nhàng vuốt Mẫn Na lưng.

Chăm chú nắm chặt nắm đấm, nước mắt ở trong hốc mắt đảo quanh, Viên Tuyết thực muốn xông qua hướng phía Tiểu Phong đầu liền đạp một cước… Nhưng là, đạp hắn, chính mình lại có tư cách gì? Giống như vừa mới gọi nàng đi ra người là Mẫn Na… Sớm biết như vậy, cần gì phải đuổi theo ra đến? Viên Tuyết lợi hại rồi nhẫn tâm, một quyền vung ở trên tường, đánh chính là ngượng tay đau, xoay người, chạy về đi.

“Khá hơn chút nào không?” Tiểu Phong vỗ Mẫn Na lưng hỏi. Hắn bất đắc dĩ, nữ sinh này đến cùng chuyện gì xảy ra a? Làm cho nàng hảo hảo ở tại trong phòng nghỉ ngơi nàng không nghỉ ngơi, nói ra đi, thành, chạy ra cho rằng nàng thật không có chuyện đâu rồi, kết quả bỗng nhiên ngồi xổm xuống đã nói chán ghét muốn ói… Tiểu Phong nghĩ mãi mà không rõ, coi như là đau bụng kinh a, vì cái gì muốn ói đây?

“Phải không giữa trưa chưa ăn thứ gì đó a?” Tiểu Phong hỏi, “Nếu không, ta mua cho ngươi ăn chút gì đây?”

Mẫn Na lắc đầu, không biết như thế nào, vừa mới chỉ cảm thấy bụng dưới đau nhức tựa hồ kéo dài tới rồi dạ dày, hiện tại, toàn bộ dạ dày đều quấy đến khó chịu.

“Ta nghĩ về nhà!” Nguyên bản sẽ không dễ chịu, hết lần này tới lần khác Viên Tuyết lại tới, mặc dù biết rõ nàng là đến nói xin lỗi đấy, nhưng giờ này khắc này, Mẫn Na nào có tâm tình lại đi nghe nàng thao thao bất tuyệt…

“Kia, ta trước hội giáo phòng, ta đi cấp chủ nhiệm lớp nói một tiếng, sau đó, ta đưa ngươi trở về!” Tiểu Phong một bên nói qua, một bên nâng Mẫn Na ngồi dậy, nhìn nàng sắc mặt tái nhợt bộ dạng, Tiểu Phong cảm thấy nàng cũng vậy thực nên trở về gia nghỉ ngơi thật tốt nghỉ ngơi, tốt nhất là cha mẹ mang theo đi gặp bác sĩ… Loại sự tình này… Tiểu Phong không hiểu, bất quá thoạt nhìn man nghiêm trọng đấy. Ai, khó trách lão sư bình thường đều đúng cô gái vẻ mặt ôn hoà, đối nam hài trừng mắt đấy, nữ sinh này cũng vậy rõ là… Yếu đuối nha…

“Ân!”

Mẫn Na nhẹ gật đầu.

75, vừa khóc

========================

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã nhận xét !...
- Hãy bấm Theo dõi dưới chân trang để nhanh chóng nhận được phản hồi từ Tiểu thuyết bách hợp

Support : Cosmetic | Fashion | Souvenir | Phone | Computer | Houseware | Game | Travel | Hotel | Site Map | Contact Advertising | ↑ back to top
Ghi rõ nguồn doctruyen123.org dưới dạng liên kết khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright © 2015. Tiểu thuyết Bách hợp - All Rights Reserved
Design by Ngân Giang
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixel
Template by Namkna