Google.com.vn Đọc truyện Online

18/08/2018

Ước Định Bồ Công Anh (Lăng Tuệ) - Phần 2

Đăng bởi Ngân Giang | 18/08/2018 | 0 nhận xét
16, trầm mê

Đối với Mẫn Na mà nói, nghỉ đông thật sự là nếu so với đi học càng nhàm chán.

Mùng một tết đi nhà gia gia chúc tết, xa xa mà đã nhìn thấy Vũ Đạt tại cổng sân khẩu đi tới đi lui, tựa hồ đang lo lắng cùng đợi cái gì.

“Bành Vũ Đạt!” Mẫn Na chạy tới, đứng ở Vũ Đạt bên người.

“Ơ! Ngươi đã về rồi!” Vũ Đạt cười cười, lập tức lại cau mày, không ở lại mà nhìn biểu.

“Chờ người đây?” Mẫn Na tò mò hỏi.

“Ân! Ca của ta! Quá chậm, chờ được ta phiền chết rồi!” Vũ Đạt không nhịn được nói qua, úp tay ở trên lỗ tai, một bên bụm lấy một bên dậm chân.

Mẫn Na cười cười, Vũ Đạt vốn là như vậy, một bộ tánh tình nóng nảy, mỗi lần cùng người nghĩ ước luôn sớm nhất đến, sau đó quở trách người khác quá chậm hại nàng sẽ chờ.

“Hạo Văn đây?” Trông thấy Vũ Đạt, Mẫn Na liền không nhịn được muốn hỏi trên Hạo Văn vài câu. Kỳ nghỉ về sau, liền cùng Hạo Văn gặp lại một mặt cơ hội đều không có. Nếu không phải lễ mừng năm mới muốn tới nhà gia gia chúc tết, còn không biết mẹ muốn đem nàng “Giam lỏng” trong nhà bao lâu.

“Chớ cùng ta nhắc đến súc sinh kia!” Vũ Đạt vẻ mặt ghét bỏ nói.”Nàng mấy ngày hôm trước mới từ binh sĩ trở về, vừa về đến cũng không ở nhà, mỗi ngày đã qua phòng chơi game bên trong chạy, đi theo một đám nam sinh vui chơi cái kia cái gì bóng đá… Là được… Chính là bóng đá trò chơi á!”

“Nàng không phải trước kia liền ưa thích du ngoạn cái kia sao?” Mẫn Na cười cười. Nhớ rõ Hạo Văn trước kia thường xuyên mang theo nàng đi phụ cận thương trường bên trong mua trò chơi phiếu, bất quá, kia đã là trước đây thật lâu chuyện, không nghĩ tới, Hạo Văn bây giờ còn như trước kia si mê.

“Nghiêm trọng nhiều á!” Vũ Đạt nhếch miệng, “Chung nãi nãi nói, đều tốt vài ngày không trở lại!”

Chính nói qua, Vũ Đạt ca ca đã đi tới. Tựa hồ hai người muốn đi làm cái gì việc gấp, vội vàng tán gẫu mấy câu, Vũ Đạt liền đi theo ca ca đi rồi.

“Trò chơi?” Mẫn Na đứng tại chỗ lầm bầm lầu bầu, “Cầm lấy cái nho nhỏ cần điều khiển, ấn đến nhấn tới, có ý gì?” Mẫn Na một mình thì thào nói ra.

Thẳng đến khai giảng, Mẫn Na cũng vậy một mực không có cơ hội nhìn thấy Hạo Văn. Vốn tưởng rằng khai giảng thời điểm thật vất vả có thể tự ôn chuyện rồi, không nghĩ tới Chung Hạo Văn kia gia hỏa vậy mà chưa có tới…

Vũ Đạt tức giận tới mức ồn ào, nói là đúng Hạo Văn nhất định lại chạy đến đô thị giải trí quỷ đi chơi. Mẫn Na không khỏi có chút âm thầm lo lắng, đô thị giải trí, Mẫn Na nhưng thật ra tổng nghe được phụ thân nhắc tới, giống như không phải cái an toàn cùng thích hợp chưa thành nhân đi nơi.

Liên tiếp tam tiết khóa, Hạo Văn chỗ ngồi một mực trống không. Mẫn Na bắt đầu thất thần, nhìn xem Hạo Văn trống trơn chỗ ngồi ngẩn người, trong lòng có chút thấp thỏm không yên bất an, sợ Hạo Văn gặp được sự tình gì. Đến rồi lúc này còn chưa, ít nhất chủ nhiệm lớp cửa ải này xem như gây khó dễ rồi.
Tiết thứ tư là địa lý khóa, ngay tại đây nhanh chuông vang lên thời điểm, Hạo Văn ôm một quyển địa lý sách chạy tới.

Đen sì vành mắt, tóc có chút dài, tựa hồ vẫn là ẩm ướt đấy, một ngày nghỉ không thấy, Hạo Văn tựa hồ lại cao lớn rất nhiều. Vừa thấy được Hạo Văn, Vũ Đạt liền đứng lên, muốn xông tới đem cái này mê muội mất cả ý chí gia hỏa mắng cho một trận.

Mới vừa ngồi vững, chuông vang lên. Vũ Đạt trừng trừng mắt, bất đắc dĩ ngồi xuống.

Liên tiếp ba ngày không có rời khỏi máy chơi game phòng, mệt nhọc liền nằm trên ghế sa lon ngủ một giấc. Hạo Văn nghe nghe y phục trên người, hương vị rất nát. Âm thầm ý định sau giờ học bỏ chạy trở lại ký túc xá đi rửa đổi một chút.

Vốn là kế hoạch lấy sớm đi trở về, hết lần này tới lần khác gặp một tay rất tốt, đánh rất lâu không phân biệt cao thấp, nhất thời cao hứng vậy mà quên mất thời gian. May mắn tự động trên đồng hồ đính ước rồi đồng hồ báo thức nhắc nhở, nếu không làm trễ nải Hình lão sư khóa mà thật sự là có chút không thể nào nói nổi.

Dù cho thời gian có chút không kịp, Hạo Văn như trước chạy về đến rồi ký túc xá, không kịp thay quần áo, liền tranh thủ thời gian tẩy sạch mặt thuận tiện vọt lên hướng đầu, từ trên bàn một chồng chất sách mới bên trong nhảy ra địa lý sách liền chạy tới.

Một ngày nghỉ. Rút cuộc lại gặp được rồi Hình lão sư.

Không biết vì cái gì, từ khi ngày ấy ở trên thao trường nhìn thấy Hình lão sư cùng một nam tử gắn bó mà đi, trong lòng vậy mà cảm thấy cảm giác khó chịu. Nghỉ đông lúc mới bắt đầu, tại binh sĩ ở một ít thời gian, trừ đi cùng những tân binh kia huấn luyện chung bên ngoài, nhàn hạ thời gian tựa hồ cũng suy nghĩ Hình lão sư. Lần thứ nhất, Hạo Văn cảm giác phải tự mình bắt đầu nhớ nhung một trừ đi mẹ cùng bà nội bên ngoài nữ nhân…

Vận động, đại não giống như sẽ tạm thời chấm dứt vận chuyển, nhưng là dừng lại, đầy trong đầu đều là Hình lão sư tướng mạo, lúc nàng tức giận bộ dạng, nàng cười rộ lên khóe miệng, ánh mắt của nàng, giọng nói của nàng, mà cuối cùng, hết thảy tất cả đều hội tụ thành một hình ảnh, chính là một nam tử ôm lấy nàng từ từ đi xa… Màn này tại Hạo Văn trong đầu, không thể xóa nhòa, từ sa vào trở nên nóng nảy, cho đến cuối cùng đứng ngồi không yên…

Thẳng đến ngẫu nhiên một lần ở nhà nhàm chán, chạy đến trong nhà phụ cận phòng chơi game đi chơi vui chơi, phát hiện có một loại so với cỡ lớn máy chơi game rất tốt đồ chơi. Kích thích mà thú vị, kia tranh đoạt hình ảnh cùng khấu nhân tâm huyền tình tiết nhường Hạo Văn tạm thời quên mất rồi Hình lão sư bộ dạng, một mực vui chơi đến nửa đêm thập phần, Hạo Văn hỗn loạn mà về đến nhà, mặc quần áo mà ngủ, từ khi kỳ nghỉ bắt đầu, còn chưa bao giờ ngủ được như vậy trầm, lâu như vậy…

Máy chơi game phòng hôn thiên hắc địa, nhường Hạo Văn thế giới hiện thực trở nên xa vời, chỗ đó không có cha mẹ gạt bỏ, không ai cô đơn, không có chính mình bàng hoàng cùng khó hiểu, thẳng đến tình trạng kiệt sức…

Hạo Văn bộ dạng nhường đứng ở trên bục giảng Hình lão sư cũng vậy âm thầm lo lắng. Tuy rằng nàng như cũ là thượng học kỳ như vậy tinh thần, mà sắc mặt nhưng lại là vàng như nến. Không còn là đồng thời tóc ngắn, mà là có chút cao thấp không đều. Mắt của nàng tổ thật sâu lún xuống dưới, đen sì vành mắt, vừa nhìn chính là lâu dài mà giấc ngủ chưa đủ.

Hình lão sư rất muốn cầm Hạo Văn kêu lên hỏi một chút cuối cùng. Nghĩ đến là thời gian lên lớp, bất đắc dĩ từ bỏ. Không biết đứa nhỏ này lại chuyện gì xảy ra, là trong nhà, vẫn là hài tử bản thân đây? Hình lão sư suy nghĩ một chút, quyết định vẫn còn là khóa hạ tìm thời gian hỏi ráo riết!

Học kỳ mới bắt đầu, hết thảy cũng không có thay đổi, nhưng là, lại giống như hết thảy đều thay đổi…

Tiếng chuông tan học vừa vang lên, Hình lão sư vừa xuất môn đi, Hạo Văn liền kẹp lấy sách bước nhanh chạy ra ngoài. Vũ Đạt vừa đứng lên muốn gọi Hạo Văn cùng đi ăn cơm trưa, lại phát hiện người đã không thấy.

Từ từ, Mẫn Na bắt đầu cảm thấy sự tình có chút nghiêm trọng rồi.

Đi học thời hạn thời điểm, Hạo Văn tuy rằng trốn học, nhưng đại bộ phận đều là trốn học đi ra ngoài đá banh, mà là không phải như bây giờ mỗi tuần chỉ trên hai mảnh địa lý khóa. Chủ nhiệm lớp đã không chỉ một lần ở trong ban toát ra muốn đem Hạo Văn trên sự tình báo trường học ý tứ, một khi thật sự trình diện trong trường học, thời gian dài như vậy trốn học là nhất định phải bị trường học khai trừ đấy.

Mẫn Na không biết Hạo Văn là thế nào. Cứ việc nàng từ nhỏ ham chơi, nhưng chưa từng có vui chơi đến mức này, đến thân thể của mình cùng tiền đồ không lo không để ý đến.

Túc quản khoa bên kia tra cần biểu chuyển đến chủ nhiệm lớp trong tay, chủ nhiệm lớp giận dữ, cầm kia một tờ danh sách bỏ ở trên bàn.

“Làm sao vậy?” Số học lão sư trông thấy chủ nhiệm lớp vừa giận rồi, thân thiết mà hỏi thăm. Dạo này, trực ban chủ nhiệm cũng vậy thật sự là không dễ dàng, hài tử cũng là càng ngày càng không tốt quản…

“Ngươi xem một chút, ngươi xem một chút này Chung Hạo Văn, ba cái tuần lễ, liền ở trong ký túc xá ở không đến năm ngày, ngươi nói đứa nhỏ này có thể cứu?” Chủ nhiệm lớp nổi giận đùng đùng mà gào thét.

Nghe thấy tên Chung Hạo Văn, Hình lão sư không khỏi chấn động. Nghiêng tai lắng nghe, trong nội tâm kinh ngạc. Hạo Văn tuy rằng luôn luôn không học tập tốt, nhưng là không phải cái làm càn hài tử.

Chủ nhiệm lớp lại bắt đầu rồi thao thao bất tuyệt diễn thuyết, từ Hạo Văn vừa vào tiết học việc xấu bắt đầu nói về, thêm mắm thêm muối, một bên số học lão sư bất đắc dĩ nghe, tựa hồ đối với chính mình vừa rồi một tiếng hỏi thăm đưa tới lời nói hộp có chút hối hận.

Suy nghĩ một chút, Hình lão sư cầm lấy trên bàn chén nước, chậm rãi đi ra ngoài.

Khai giảng vòng thứ nhất thời điểm Hình lão sư đã nghĩ tìm Chung Hạo Văn nói chuyện, chẳng qua là liên tiếp ba ngày, ban 7 lớp tự học trên cũng không trông thấy Chung Hạo Văn bóng dáng. Mà mỗi lần địa lý khóa hết giờ, Chung Hạo Văn đều là vừa nghe thấy chuông vang liền chạy ra khỏi đi. Khi đi học, cũng vậy không lại một mực nhìn mình chằm chằm, mà là trực lăng lăng mà nhìn bảng đen hoặc là ôm chính mình tài liệu giảng dạy họa. Hình lão sư có chút khó hiểu, vì sao ngắn ngủn một ngày nghỉ, vậy mà đứa nhỏ này đã xảy ra nhiều như vậy biến hóa.

Đi đến ban 7 phòng học, đứng ở cửa ra vào nhìn quanh. Hạo Văn chỗ ngồi như cũ là không đấy, không có có một quyển sách, trên mặt ghế cũng là trống rỗng đấy, thật giống như cái chỗ ngồi kia chưa từng ngồi hơn người giống nhau… Hình lão sư trong lòng có chút vắng vẻ đấy, nếu như cái kia thần thái sáng láng thiếu niên chỉ có như vậy rời khỏi, nàng cũng sẽ khổ sở…

Suy nghĩ một chút, Hình lão sư kêu Vũ Đạt cùng Mẫn Na.

Từ xông cửa đến chiến đấu. Hạo Văn Việt đến càng cảm thấy những trò chơi này đều là trăm khoanh vẫn quanh một đốm, lặp lại tính càng lúc càng lớn. Dần dần, tựa hồ đã mất đi một chút hứng thú. Trừ đi PS bên ngoài, này đô thị giải trí bên trong mô phỏng cơ cùng mặt khác cỡ lớn trò chơi đều là vui chơi xưa cũ rồi đồ gì đó.

Đứng ở bi-a án bên cạnh, nhiều hứng thú mà nhìn. Mấy nhà lão bản đều biết rồi Hạo Văn, cũng biết Hạo Văn ba ba là cảnh sát, tuy rằng biết rõ Hạo Văn là chưa thành nhân không nên đi vào, cũng liền mở một con mắt nhắm một con mắt rồi.

Đưa trước trong tay dày đặc tiền của trò chơi, Hạo Văn cảm giác e rằng thứ gì đó mà vui chơi. Từ nhỏ chính là như vậy, cho dù tốt đồ chơi, cũng có chơi chán một ngày…

Đang do dự lấy, sau lưng đột nhiên bị người vỗ một cái, Hạo Văn quay đầu, kinh dị phát hiện Hình lão sư đứng ở trước mắt của mình.

“Hình… Hình lão sư!” Trong lúc nhất thời kinh hãi mà có chút cà lăm.

“Chung Hạo Văn!” Hình lão sư nhìn xem cái này chính mình một mực lo lắng nhớ lại như thế gây thất vọng hài tử, tức giận được nói không ra lời.

Nàng tiến lên một bước, bắt lấy Hạo Văn quần áo, lôi kéo nàng liền phải đi ra ngoài. Này đô thị giải trí bên trong rồng rắn lẫn lộn, thật sự không phải cái thích hợp nhỏ như vậy hài tử chỗ chơi đùa. Nhìn bên cạnh một người chủ phát nhuộm thành đủ mọi màu sắc tiểu thanh niên, Hình lão sư liền tức giận đến muốn đem trong tay giữ chặt đứa bé này từ cửa chính văng ra!

“Này!” Bi-a trận lão bản có chút nhìn không được, sợ này thoạt nhìn dịu dàng lại động thủ kéo người nữ tử đối Hạo Văn bất lợi. Vạn nhất Hạo Văn ra cái tình huống gì, chính mình mà không có cách nào cùng nàng ba ba giao phó.

Bi-a trận lão bản vừa vươn tay muốn ngăn cản Hình lão sư, bị Hình lão sư giữ chặt Hạo Văn ngược lại xoay người lại đối bi-a trận lão bản trợn mắt nhìn.

“Làm sao? Đây là ta tỷ!” Hạo Văn rống to.

Bi-a trận lão bản sững sờ, hậm hực mà thẳng bước đi.

Trông thấy Hạo Văn phản ứng như thế, Hình lão sư cũng vậy có chút âm thầm giật mình. Nhưng hỏa khí còn tại, không nói lời gì, kéo Hạo Văn ống tay áo sẽ đem nàng túm ra rồi chướng khí mù mịt đô thị giải trí.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Ngoài cửa sổ nha ngoài cửa sổ…

Vì sao ta xem bộ thứ nhất ngôn tình tiểu thuyết chính là ngoài cửa sổ đây?

17, nóng nảy

Đi ra đô thị giải trí, Hình lão sư không nói một lời. Hạo Văn cũng vậy giữ im lặng, mặc cho Hình lão sư lôi kéo lấy tay áo của mình, đi ở Hình lão sư phía sau.

Xuyên qua phố xá sầm uất, đi qua phố phường, ở trường học phụ cận trong hẻm nhỏ, một mực trầm mặc Hình lão sư bỗng nhiên đứng lại.

Hạo Văn cúi đầu đi ở phía sau, cũng không chú ý tới phía trước lão sư đã dừng bước, như trước thẳng mà đi lấy, va đầu vào rồi Hình lão sư bên người, tranh thủ thời gian lui về phía sau vài bước.

Ngẩng đầu, phát hiện Hình lão sư chính chăm chú nhìn mà nhìn mình.

“Chung Hạo Văn, về sau không muốn lại đi cái loại địa phương đó có được không?” Suy nghĩ một hồi lâu, Hình lão sư thở dài một hơi, chậm rãi nói ra. Thanh âm dịu dàng, lại kiên định lạ thường.

Thời tiết có chút mát mẻ, Hình lão sư áo cánh nút thắt mở rộng ra. Hạo Văn rất muốn tiến lên một bước, giúp Hình lão sư cầm nút thắt buộc lại. Lại cảm thấy cũng không thích hợp… Do dự do dự…

Nhìn xem Hạo Văn có chút xuất thần bộ dạng, nguyên bản tức giận Hình lão sư nhưng lại không biết nên như thế nào nổi giận. Vốn Hạo Văn hành vi là để cho chính mình không thể nhẫn nại đấy, nhưng nhìn xem nàng vàng như nến sắc mặt có một chút lòng chua xót…

Hình lão sư nhẹ nhàng mà đặt tay tại Hạo Văn trên vai, thoảng qua cúi đầu xuống.

“Có phải hay không đã xảy ra chuyện gì?” Chậm chậm tâm tình, thanh âm êm dịu.

Hạo Văn lắc đầu, ngẩng đầu nhìn Hình lão sư. Vốn là cho rằng Hình lão sư sẽ đem mình kéo đến trong trường học phê bình một chút đấy, này dịu dàng tới quá đột ngột, quá ngoài ý muốn, nhường nguyên bản đã làm tốt rồi chuẩn bị tư tưởng Hạo Văn có chút trở tay không kịp.

Giống như trong lòng có thật nhiều lời nói muốn nói, cầm trong lòng mình mê hoặc cùng do dự đều nói cho nàng biết. Nói cho này ngắn ngủn một trong khi nghỉ đông chính mình nhớ nhung cùng vậy không biết tên bực bội. Có thể tưởng tượng rồi nghĩ, nhưng lại không biết từ đâu mà nói, giống như kia thiên ngôn vạn ngữ đều phiếu tại trong cổ họng… Chỉ có thể đần độn mà nhìn, nếu như nói con mắt là tâm linh cửa sổ, không biết Hình lão sư có hay không có thể từ Hạo Văn trong ánh mắt đọc hiểu.

Mẹ đi rồi, Hạo Văn trở nên đa nghi mà Mẫn cảm. Độc thân bên ngoài tỉnh trong cuộc sống, Hạo Văn chưa bao giờ cầm tâm sự của mình nói cho bất luận kẻ nào nghe qua, chẳng qua là chính mình một lần lại một khắp nơi suy nghĩ, đi cân nhắc. Có đôi khi, nàng cũng vậy rất muốn nói ra, nghe một chút ý kiến của người khác, lại luôn khó có thể mở miệng. Trầm mặc lâu rồi liền biến thành thói quen, thói quen kết thành dày đặc kén, cầm Hạo Văn tầng tầng bao bọc, có đôi khi, khỏa ở trong vỏ thật dày, Hạo Văn cảm giác phải tự mình bực mình, thậm chí sắp ngạt thở, mỗi lần thời điểm này, tình cảm dành dụm mà không chỗ phát tiết, vận động hay là trò chơi liền biến thành một loại thổ lộ thủ đoạn, nhường Hạo Văn cảm thấy thoải mái…

Nhưng là, phải như thế nào mới có khả năng cầm như vậy tình cảm hóa thành ngôn ngữ, biểu đạt cho vị này chính mình vẫn cảm thấy thân thiết lão sư? Hạo Văn lâm vào lo ngại nghi hoặc trong.

Hình lão sư cũng không đọc hiểu Hạo Văn lúc này trong lòng giãy giụa, chẳng qua là nhìn xem đứng ở trước mặt mình đứa trẻ này cảm thấy trong nội tâm muôn phần nghi hoặc. Nàng đến đô thị giải trí thời điểm, Hạo Văn chính đứng ngẩn người ở chỗ đó, lộ ra cô đơn lạnh lẽo mà nhàm chán, cùng kia huyên náo ồn ào không hợp nhau, cũng không giống Mẫn Na cùng Vũ Đạt nói như vậy ở trước máy chơi game lưu luyến. Đây không phải cái trượt chân thiếu niên, cũng đã đi ở bên vách núi bên cạnh, Hình lão sư nghĩ giữ chặt nàng, mang nàng tới địa phương an toàn, lại không có cách nào khiến nàng hành tẩu một bước…

Khuyên giải vô dụng, lại phê bình một chút lại có gì hữu dụng đâu?

Hình lão sư thở dài, nhíu chặt cau mày.

Này rất nhỏ biểu lộ biến hóa bị Hạo Văn phát hiện. Đây là một Hạo Văn quen thuộc biểu lộ, trước kia gia gia như vậy nhăn qua lông mày, rồi sau đó, mấy vị lão sư… Cho tới bây giờ, có lẽ nàng cũng vậy bắt đầu đối với chính mình thất vọng rồi. Nếu như ngay cả nàng đều cảm thấy thất vọng…

Chẳng biết tại sao, trong lòng cảm thấy đau đớn dị thường. Hạo Văn nhàn nhạt cười cười, giải thích đối với chính mình mà nói thật sự là một việc khó, không quản lý mình cố gắng như thế nào, những cái kia lời giải thích vĩnh viễn đều nói không ra miệng. Đây cũng là thói quen? Vậy mình thật sự là có quá nhiều thói quen xấu rồi…

Thở dài, Hạo Văn lắc đầu.

“Lão sư, về sau, ta không đi nơi đó!”

Nói xong, Hạo Văn thẳng đi tới trường học đi.

Vừa vào phòng học, Hạo Văn liền đưa tới đồng học chú ý. Không khỏi âm thầm cảm thấy buồn cười, nguyên lai mình đến lên lớp cũng sẽ biến thành trong lớp một chuyện hiếm lạ tình. Ngồi tại vị trí trước, trống trơn cái bàn không có có một quyển sách, cảm thấy không chuyện gì làm, lại không nghĩ gục xuống bàn. Hạo Văn biết rõ, chỉ cần mình vừa nhắm mắt lại, có thể chứng kiến Hình lão sư kia nhíu chặt lông mày cùng thoáng thất vọng biểu lộ. Mà nàng cũng không biết, Hình lão sư cũng không phải là đối với nàng thất vọng, mà là không biết nói chính mình nên như thế nào khuyên giải mà cảm thấy lo lắng.

Lại bắt đầu không hiểu thấu mà cảm thấy tâm phiền ý loạn, ngồi ở yên tĩnh trong phòng học như ngồi trên đống lửa…

Chính rối loạn lung tung mà nghĩ lấy, sau bàn vỗ vỗ Hạo Văn bờ vai, nhẹ nhàng quay đầu, là một tờ giấy.

Mở ra xem, chỉ một hàng chữ nhỏ: “Ngươi không sao chứ!”

Không có bên dưới đề tên, cũng không cần đến hỏi là ai truyền tới. Bằng kiểu chữ, Hạo Văn cũng biết là Mẫn Na.

Hình lão sư biết mình sự việc, nhất định là Vũ Đạt cùng Mẫn Na nói cho đấy. Trừ đi các nàng, giống như cũng không có người nào rõ ràng như vậy chuyện của mình. Kỳ thật dù cho Hình lão sư hôm nay không đi chỗ đó kéo mình trở về, kia đô thị giải trí Hạo Văn cũng không có ý định đi nữa. Chỉ là như vậy lại thêm vào rất nhiều phiền não.

Hình lão sư… Hình lão sư… Đầy đầu đều là Hình lão sư, Hạo Văn trở nên lo lắng bất an. Cầm tờ giấy kia vo thành một cục, ném vào bàn bên trong.

“Chung Hạo Văn!” Bên người Nhạc Nam nhẹ nhàng mà đẩy Hạo Văn cánh tay, là Vũ Đạt nhường Nhạc Nam giúp nàng gọi về Hạo Văn một tiếng.

Hạo Văn co rút nhanh cau mày, tựa hồ không có nghe thấy, cũng vậy không có cảm giác đến. Chẳng qua là ngơ ngác nhìn cái bàn, có chút mệt mỏi, cũng có chút vây tại…

“Chung Hạo Văn!” Nhạc Nam thoáng gia tăng lực độ, dùng sức mà thoáng dao động…

“Cút!” Hạo Văn bỗng nhiên hét lớn một tiếng, nguyên bản tồn tại nhỏ vụn thanh âm phòng học lập tức yên tĩnh. Nhạc Nam lại càng hoảng sợ, mở to hai mắt nhìn không dám lại lên tiếng.

Ánh mắt chung quanh hội tụ đến Hạo Văn bên người, Hạo Văn như trước vẫn không nhúc nhích, ngồi ở chỗ kia…

Này rất nhiều trong ánh mắt, có Mẫn Na lo lắng, còn có Vũ Đạt tức giận… Càng nhiều nữa, là những cái kia lạ lẫm đồng học suy đoán!

Sau giờ học, Hạo Văn liền đứng người lên. Cứ việc trở về trường học, nhưng này phòng học thật giống như cùng mình chữ bát (八) không hợp nhất hình thức, ngồi ở chỗ này đã cảm thấy bực bội. Hạo Văn cầm chính mình tức giận cùng nóng nảy đều quy kết đến rồi phòng học trên, dạo chơi đi ra nghĩ trở về ký túc xá đợi, nghĩ thầm rời khỏi nơi này, né tránh ánh mắt của mọi người, có lẽ chính mình sẽ tốt một chút.

Vừa đi ra phòng học, đã bị sau lưng một tiếng gọi về gọi lại.

Nguyên bản không nghĩ để ý tới, càng ngày càng gần tiếng bước chân làm cho nàng biết rõ dù cho chính mình không để ý tới cũng không kịp rời đi, đành phải đứng ở nơi đó, vẫn không nhúc nhích.

Vũ Đạt đứng ở cửa ra vào, trông thấy Mẫn Na bước nhanh chạy đến Hạo Văn bên người. Có Mẫn Na đi qua hỏi thăm, Vũ Đạt âm thầm ý định chính mình nhìn xa xa là tốt rồi. Dù sao mình cùng Hạo Văn tính khí đều bốc lửa như vậy, làm không tốt hai câu nói liền lẫn nhau mắng lên…

“Hạo Văn!” Mẫn Na chạy đến Hạo Văn bên người, nhẹ giọng hô một tiếng.

Hạo Văn giữ im lặng. Thẳng đến Mẫn Na đi đến trước mặt của mình, nhìn thẳng chính mình.

“Có chuyện gì sao?” Hạo Văn lạnh lùng hỏi.

“Ngươi…” Mẫn Na có chút do dự, “Ngươi không sao chứ!”

“Ta hẳn là có chuyện gì đây?” Như trước lạnh lùng băng băng, Hạo Văn không biết mình không nên lớn như vậy oán trách, chỉ cảm thấy đọng lại ấm ức không chỗ giải quyết.

“Ngươi… Ngươi đã về rồi!” Mẫn Na thấp thỏm không yên mà nói qua, hai tay xoắn cùng một chỗ, mỗi lần động tác này, Hạo Văn đã biết rõ Mẫn Na sợ hãi.

Dù cho nhìn ra được Mẫn Na cẩn thận từng li từng tí, như trước không tưởng tượng bình thường như vậy mọi chuyện che chở, Hạo Văn đột nhiên cảm thấy phiền chán, phiền chán trường học, phiền chán những thứ này không quan hệ đau khổ hỏi thăm cùng quan tâm, nàng muốn không phải những thứ này, mà chính mình cuối cùng nghĩ muốn cái gì, chính mình lại cân nhắc không thấu.

“Ta hẳn là ở đâu a? Không phải là các ngươi nhường Hình Tinh tìm ta trở về sao?” Nói đến đây, nói đến Hình lão sư, Hạo Văn bỗng nhiên trở nên dị thường nóng nảy.

“Ta liền không rõ, ta thế nào hình thức liên quan các ngươi chuyện gì? Các ngươi cùng Hình Tinh nói cái này làm sao? Nhàn rỗi rồi phải hay không?” Ngữ điệu bỗng nhiên bay lên, thanh âm cũng lớn lên.

Mẫn Na không có dự liệu được Hạo Văn bỗng nhiên khí tức giận, Hạo Văn chất vấn làm cho nàng cảm thấy dị thường ấm ức. Hảo ý của mình quan tâm đều bị xuyên tạc, mình lại không biết nên như thế nào biện bạch.

“Gọi cái gì? Lão nương đứng đó sao xa chỉ nghe thấy ngươi gọi!” Vũ Đạt nghe tiếng chạy tới, một bước xông về phía trước, cầm Mẫn Na ngăn cản ở phía sau.”Chung Hạo Văn ngươi còn có sửa lại có phải không? Ngươi nói Hình lão sư tới đây hỏi ta hai, hai ta có thể không nói? Rồi hãy nói, chúng ta cũng là quan tâm ngươi có khỏe không? Tốt tâm trở thành lòng lang dạ thú, lão nương về sau xen vào nữa ngươi chuyện hư hỏng lão nương là tôn tử của ngươi…” Vũ Đạt chỉ vào Hạo Văn cái mũi quát.

“Vũ Đạt!” Mẫn Na nhỏ giọng mà lôi kéo Vũ Đạt ống tay áo. Nghe được Vũ Đạt nói đến “Quan tâm” hai chữ, Mẫn Na không khỏi nước mắt liền chảy xuống, trong nội tâm chợt cảm thấy vô hạn ấm ức.

“Sao vậy? Ngươi sợ nàng làm gì? Nàng còn có thể đánh ngươi hay sao? Chung Hạo Văn ngươi súc sinh!” Vũ Đạt quay đầu nói với Mẫn Na rồi vài câu, như trước chỉ vào Hạo Văn cái mũi rống lên. Vũ Đạt rống người công phu rất cao, không biết lúc nào luyện liền một ngụm dùng “Lão nương” mở đầu, “Súc sinh” phần cuối tiết mục ngắn, lực sát thương cực lớn… Trong lớp nam sinh bị nàng rống qua một lần về sau đều nghe tin đã sợ mất mật, riêng nghị luận nói là đúng Bành Vũ Đạt có vạn người không địch lại khí thế lực…

Vũ Đạt mới mở miệng, Hạo Văn nhức đầu rồi… Vũ Đạt là chính mình từ nhỏ đến lớn bằng hữu tốt nhất, nếu là đổi lại người khác, đoán chừng chính mình đã sớm một quyền vung lên rồi, mà người đến là Vũ Đạt, Hạo Văn biết rõ, dù cho Vũ Đạt thanh âm lớn hơn nữa, ngữ điệu cao hơn, nàng đều là muốn tốt cho mình. Nàng như trước sẽ ở chính mình gặp được phiền toái thời điểm là thứ nhất đứng ra, dù cho tất cả bằng hữu đều ruồng bỏ rồi chính mình, như trước có một Bành Vũ Đạt sẽ đứng ở bên người mình!

Bởi vì tín nhiệm, cho nên trầm mặc.

Trông thấy Hạo Văn không ra tiếng, Vũ Đạt lời nói cũng vậy im bặt mà dừng. Ba người sáu mắt đối diện, không nói một lời.

“Hạo Văn!” Mẫn Na nhút nhát gọi về.

Hạo Văn nhìn nhìn Mẫn Na, quay sang, nhìn nhìn ngoài cửa sổ.

“Chuyện của ta, ngươi về sau ít nhúng tay! Tề Mẫn Na, làm ngươi tốt đệ tử, chớ cùng ta đây loại thối cá lạm tôm trộn lẫn…”

Nói xong, Hạo Văn xoay người đi tới ký túc xá đi.

“Khốn kiếp…” Vũ Đạt nhìn xem Hạo Văn bóng lưng hô.

Nước mắt ngăn không được mà chảy xuống, Mẫn Na đưa tay lau đi, trắng nõn mu bàn tay, một giọt óng ánh…

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Ai, xác thực rất đáng giận đấy…

18, Cocacola

Vốn cho là trở lại ký túc xá có thể làm cho nóng nảy tâm tư từ từ bình phục lại, vài ngày ngủ không được ngon giấc rồi, con mắt ê ẩm có chút trướng đau nhức, lại lật qua lật lại đều ngủ không đến.

Hạo Văn nằm ở trên giường, nhìn xem trần nhà ngẩn người.

Nguyên bản không nghĩ đối Mẫn Na nổi giận, Hạo Văn tự nhiên biết rõ Mẫn Na làm hết thảy đều là từ đối với sự quan tâm của mình, chẳng qua là vừa nghĩ tới Hình lão sư tự nói với bản thân mình lời nói lúc vẻ mặt thất vọng bộ dạng, Hạo Văn đã cảm thấy bực mình phải hơn mệnh. Nếu như không phải Mẫn Na cùng Vũ Đạt lắm miệng, Hình lão sư như thế nào lại biết rõ?

Thế nhân đều cầm người khác sai lầm trừng phạt chính mình, độc này Chung Hạo Văn dùng sai lầm của mình trừng phạt người khác.

Kia đầy bụng ấm ức tiểu cô nương, lúc này đang đứng ở trước cửa sổ lau nước mắt. Mặc kệ bên người Vũ Đạt khuyên như thế nào nói đều không làm nên chuyện gì. Gặp phải Hạo Văn cái loại này vô liêm sỉ loại hình đấy, Vũ Đạt dám rống dám mắng, nhưng là đối mặt loại này như hoa lê trong mưa hình đấy, Vũ Đạt triệt để xem như kiềm lư kỹ cùng (*tiền tiêu hết sạch) rồi.

Nguyên bản không muốn khóc, chẳng qua là nước mắt ngăn không được…

Thứ hai ngày một sớm, vừa vào cửa Mẫn Na liền thấy được kia ngày thường vắng vẻ trên chỗ ngồi kia thân ảnh quen thuộc.

Hạo Văn như trước ăn mặc màu trắng áo sơmi, mặc kệ trong phòng ra sao nhiệt độ, nàng mãi mãi cũng chỉ một kiện áo sơmi, liền áo lông đều lười mặc. Cầm trong tay bánh mì cùng sữa tươi, mùi ngon mà ăn.

Trong lúc lơ đãng ngẩng đầu, cùng Mẫn Na hai mắt nhìn nhau, Hạo Văn thấy rõ Mẫn Na có chút sưng đỏ con mắt, trong nội tâm không khỏi hối hận, rồi lại giả trang ra một bộ không quan tâm bộ dạng.

Không có một hồi. Vũ Đạt cũng tới, vừa nhìn thấy Hạo Văn, không khỏi nở nụ cười.

“Súc sinh, hôm nay thế nào như vậy nghe lời?” Vũ Đạt ném bọc sách đến trên bàn, chính mình thì ngồi vào Hạo Văn bên cạnh.

“Ăn rồi chưa?” Hạo Văn vừa cười vừa nói, giương lên trong tay mì bao.

“Không ăn ngươi kia thức ăn nhanh! Không sai ôi!!!, con bê dễ dạy…” Vũ Đạt vỗ vỗ Hạo Văn bờ vai.

Hạo Văn không ra tiếng, từ từ cầm trong tay thứ gì đó để xuống. Xoay người nhào tới, Vũ Đạt không có phòng bị, bị Hạo Văn áp đến trên ghế.

“Còn phải sắt không?” Hạo Văn một bên nắm lấy Vũ Đạt cái mũi, vừa nói.

“Súc sinh… Nha! Tranh thủ thời gian buông tay…” Vũ Đạt nằm ở bình thả xuống lấy hai tờ trên ghế ngồi, rống lớn kêu.

Tiếng cười nhộn nhạo tại sáng sớm trong phòng học, nhìn xem các nàng chơi đùa bộ dạng, Mẫn Na cũng cười, cứ việc như trước cảm thấy con mắt chát chát phát đau nhức…

Buổi chiều khóa thể dục, Hạo Văn như trước kia ôm bóng đá ở trên thao trường chạy như điên. Khai giảng mấy cái tuần lễ rồi, vẫn luôn đắm chìm tại PS như quả bóng trong trò chơi, giống như thật lâu đều không có như vậy tuỳ tiện rong ruổi. Một cước bay ra, bóng vẽ ra một đường vòng cung bay ra ngoài, Hạo Văn ưa thích loại cảm giác này, giống như cầm phiền não của mình cùng sầu lo đều cùng nhau đá đi rồi giống nhau…

Mẫn Na xa xa mà đứng đấy, ánh mắt đuổi theo Hạo Văn ở trên sân bóng di động.

Mẫn Na không biết, sau lưng trong tòa nhà dạy học, trước cửa sổ, còn có một người, cùng nàng một tư thế, nhìn xem đồng dạng một mục tiêu.

Người kia là được Hình lão sư!

Hồi lâu, sắp đến rồi hết giờ thời điểm, đồng học đã bắt đầu tốp năm tốp ba đi tới phòng học đi. Mẫn Na ngắm nhìn bốn phía, giáo viên thể dục sớm đã không thấy tăm hơi, nhìn lại một chút hào hứng chính cao Hạo Văn, Mẫn Na xoay người, đi tới phòng học đi.

Chỗ ngồi thay phiên, vừa vặn gần cửa sổ, ngoài cửa sổ, Hạo Văn ở trên sân bóng sôi nổi, một bộ hào hứng tăng vọt bộ dạng, thấy phải Mẫn Na không khỏi khóe miệng hiện lên mỉm cười.

“Này! Lớp trưởng, lại không có nước á!!”

Quay đầu vừa nhìn, nguyên lai là máy đun nước thùng nước lại hư không, một người nữ sinh đứng ở máy đun nước trước, đung đưa trong tay không chén nước gầm lên.

“Hậu cần cũng vậy không có, tất cả ban hiện tại một ngày đều là hai thùng!” Lớp trưởng bất đắc dĩ giải thích nói.

“Có lầm hay không! Chúng ta giao rồi tiền nước đấy!” Nữ sinh kia tức giận mà cầm lấy trống trơn ly đi rồi. Xem bộ dáng là đi các lớp khác cấp dẫn ra ngoại viện!

Mẫn Na suy nghĩ một chút, đứng người lên, sẽ cực kỳ nhanh chạy ra phòng học.

Tại lầu một quầy bán quà vặt bên trong, Mẫn Na mua một lọ Cocacola, chạy lên lâu, cầm Cocacola đặt ở Hạo Văn trên mặt bàn.

“Ô ô ôi!!!! Bất công ôi!!!!” Đây hết thảy đều bị ngồi ở một bên Vũ Đạt nhìn ở trong mắt.

Mẫn Na này mới ý thức tới chỉ muốn Hạo Văn, vậy mà đã quên cũng có thể cho Vũ Đạt mang theo một lọ, như vậy thật sự là có chút thái quá mức nặng bên này nhẹ bên kia rồi, trong lúc nhất thời, Mẫn Na có chút không biết làm sao, vậy mà giật mình tại chỗ đó.

Trông thấy Mẫn Na ngốc ngơ ngác bộ dạng, Vũ Đạt không khỏi nở nụ cười. Mẫn Na vẫn là giống khi còn bé giống nhau, sẽ bởi vì một câu vui đùa lời nói phương tấc đại loạn hoàn toàn không sờ được đầu.

“Chung Hạo Văn gia hỏa này thật là có phúc khí!” Vũ Đạt cười đứng người lên.

Vừa nói xong, Vũ Đạt chợt cảm thấy lời này tựa hồ địa phương nào không được ổn làm, nghiêng đầu rồi nghĩ, nở nụ cười.

“Không đúng a, người bình thường gia nói loại lời này thời điểm đều là nói XX cưới cái hiền dịu vợ thật là có phúc khí…”

Mẫn Na lập tức hồng ngẩn mặt, trừng Vũ Đạt nhìn một lần, thẳng trở về chỗ ngồi của mình rồi.

Tiếng chuông tan học vang lên không bao lâu, Hạo Văn trở về rồi. Như cũ là hồng hồng mặt, mồ hôi theo gương mặt chảy xuống. Trên bàn Cocacola làm cho nàng sững sờ, quay đầu, vừa vặn phát hiện Vũ Đạt đang nhìn chính mình, Hạo Văn cười cười, mở ra Cocacola, một hơi rót nửa bình…

“Này!” Vũ Đạt rống lên một tiếng, Hạo Văn cười đến Vũ Đạt bên người.

“Biết rõ ai mua không?” Vũ Đạt cười hỏi.

“Ngươi hỏi như vậy, nói rõ khẳng định không phải ngươi, ngươi cũng không cần đoán!” Hạo Văn cười nắm lên Vũ Đạt ống tay áo, lau đi ngẩn mặt trên mồ hôi.

“Chung Hạo Văn!” Vũ Đạt tức giận đến rống lên, “Ngươi chán ghét không? Ta đây quần áo nhưng là mới rửa đấy!”

Hạo Văn cười lẫn mất xa xa, “Ta đây đổ mồ hôi cũng là mới ra đấy!”

Vũ Đạt lập tức khí đánh chết…

Mẫn Na như cũ là đứng xa xa nhìn. Trông thấy Hạo Văn cùng Vũ Đạt đùa giỡn, mình cũng sẽ cảm thấy dị thường vui vẻ, chẳng qua là phát hiện Hạo Văn đối với chính mình lạnh lùng, trong lòng lại có chút cảm giác khó chịu.

Nếu như nói Hạo Văn đối với nàng cũng vậy giống Vũ Đạt như vậy, như vậy, đang phát sinh rồi ngày hôm qua một món đồ như vậy sự việc về sau, vì cái gì đối đãi hai người thái độ càng trở nên như thế khác lạ. Cuối cùng, tại Hạo Văn trong lòng, chính mình cuối cùng không bằng Vũ Đạt.

Mẫn Na cảm thấy có chút mất mát, nhàn nhạt chua xót, lộ ra một chút ưu thương.

“Vũ Đạt…”

Nghe thấy Hạo Văn lại đang phía trước lớn tiếng gọi Vũ Đạt rồi, chẳng biết tại sao, Mẫn Na lại có chút tức giận, dùng sức mà khép sách lại, úp sấp ở trên bàn.

Đây hết thảy đều bị Hạo Văn nhìn ở trong mắt, mấy lần trong lúc lơ đãng, ánh mắt từ trên người Mẫn Na lướt qua. Vừa nhìn thấy này Cocacola, Hạo Văn cũng biết là Mẫn Na thả đấy, nếu là Vũ Đạt, nhất định là ném tới trong tay mình, kiên quyết sẽ không lặng lẽ đặt lên bàn. Nhìn xem trước phòng học mặt trống trơn máy đun nước, Hạo Văn tự nhiên đều rõ ràng. Trong lòng có chút cảm động, có cảm thấy có chút thẹn thùng. Đối với Vũ Đạt, có thể tự mình làm rống, cũng có thể phát xong tính khí sau lập tức liền khuôn mặt tươi cười đối diện, nhưng là đối với Mẫn Na, có khi lại cảm giác xấu hổ.

Ngẫm lại hôm qua đúng là chính mình bực mình loạn phát tỳ khí, hẳn là nói xin lỗi chính là mình, chẳng qua là “Thực xin lỗi” ba chữ, đối với Hạo Văn mà nói, thái quá mức khó khăn…

Ngẫu nhiên trông thấy Mẫn Na gục xuống bàn, Hạo Văn lại có chút bận tâm. Không biết tiểu nha đầu này có phải hay không lại đùa lên rồi nhỏ tính khí, giống khi còn bé như vậy, không vui sẽ khóc cái mũi. Hạo Văn dùng ánh mắt cầu trợ nhìn nhìn Vũ Đạt, hết lần này tới lần khác Vũ Đạt cố ý làm như không thấy.

“Vũ Đạt!” Hạo Văn trừng trừng Vũ Đạt, ngược lại lấy lòng mỉm cười.

“Lão nương mặc kệ!” Vũ Đạt quay đầu nhìn nhìn Mẫn Na, sau đó vẻ mặt khinh thường phiết ra một câu nói như vậy.

“…” Hạo Văn không nói gì rồi, nàng cầm Mẫn Na hết cách rồi, đối Vũ Đạt càng là vô kế khả thi. Đành phải xám xịt ngồi ở trên ghế, co rút nhanh cau mày, một bộ bị xa lánh bộ dạng.

Thẳng đến tan học, Mẫn Na đều không có mở miệng giảng một câu. Lớp tự học thời điểm đã viết tờ giấy nghĩ truyền cho Hạo Văn, thay vì nói là đúng tờ giấy không bằng nói là đúng một phong thư dài càng thêm thỏa đáng. Dày đặc tê tê tràn đầy một đại trương, cũng tại viết xong thời điểm vừa tức phiền muộn mà xé toang. Mẫn Na không biết mình là làm sao vậy, rõ ràng là muốn cùng Hạo Văn hòa thuận, rồi lại không nghĩ chính mình mở miệng trước. Thật vất vả thuyết phục chính mình, rồi lại tại viết xong về sau lại cảm thấy ấm ức.

Ngẩng đầu, Hạo Văn vẫn còn ở trên bàn úp sấp lấy.

“Heo!” Mẫn Na bất mãn lẩm bẩm, cái này Chung Hạo Văn, ăn được so với ai khác đều nhiều hơn, vừa lên khóa đi nằm ngủ. Chính mình mâu thuẫn cùng vùng vẫy một buổi chiều, người này vậy mà gục ở chỗ này sẽ Chu Công, liền ra về cũng không biết!

Lúc đi học có bị trễ, nhưng mà tan học thời điểm cũng rất ít có “Chậm chễ lui” đấy, chỉ chốc lát, phòng học liền trở nên trống rỗng đấy…

Mẫn Na bao sách lưng tốt, mặt đen lên chạy ra ngoài.

Mới vừa đi tới Hạo Văn sau lưng, Hạo Văn bỗng nhiên đứng lên, xoay người cầm Mẫn Na chặn ở trên hành lang.

“Dọa!” Mẫn Na lại càng hoảng sợ.

Đại khái là úp sấp được quá lâu, trên mặt còn có vài đạo ấn ký, cũng không phải một bộ đôi mắt mông lung bộ dạng, xem ra gia hỏa này một mực ghé vào chuyện này ngủ!

Trông thấy chính mình cầm Mẫn Na dọa, Hạo Văn không khỏi cười xấu xa.

“Chung Hạo Văn!” Mẫn Na trông thấy Hạo Văn vẻ mặt dáng vẻ đắc ý, không khỏi tức giận.

“Ai, bảo ta làm gì?” Hạo Văn một bộ dáng vô lại, vừa cười vừa nói.

“Ngươi tránh ra!” Mẫn Na nghiêm mặt. Rõ ràng trong lòng rất vui vẻ, ngoài miệng nhưng như cũ cứng rắn.

“Ồ!” Hạo Văn nghiêng người, cho Mẫn Na nhượng ra một con đường.

Không nghĩ tới Hạo Văn thật sự “Tránh ra” rồi, Mẫn Na không nhịn ở trong lòng mắng to Hạo Văn là một đồ ngốc. Nhưng mà việc đã đến nước này, chính mình nhường người ta tránh ra đấy, lại không tốt nói cái gì. Mẫn Na nghiêm mặt, từ Hạo Văn nhượng ra nhỏ hẹp trong lối đi nhỏ đi qua.

Không nghĩ tới vừa đi một bước, Hạo Văn một bước về phía trước, Mẫn Na liền giáp tại Hạo Văn cùng cái bàn lúc đó.

“Ngươi!” Mẫn Na bất mãn bĩu môi, trừng mắt Hạo Văn.

“Tiểu nha đầu, ngươi mập, đều gây khó dễ rồi!” Hạo Văn vừa cười vừa nói, như cũ là vẻ mặt đắc ý.

“Chung Hạo Văn!” Mẫn Na buồn bực, rõ ràng chính là cố ý, còn nói chính mình…

“Ngươi như vậy cả tên cả họ gọi, ta không thói quen a!” Hạo Văn cười cười, như trước đứng ở nơi đó, thật chặt dán Mẫn Na, vẫn không nhúc nhích.

“Ngươi, ta… Ngươi! Ta phải về nhà đây!” Mẫn Na kết kết lắp bắp nói.

“Rút cuộc là ngươi muốn về nhà vẫn là ta phải về nhà a?” Hạo Văn Việt đến càng cảm thấy khi dễ Mẫn Na là một chuyện rất có thú vị tình.

Mẫn Na trừng mắt Hạo Văn không nói một lời, nàng biết rõ, chỉ cần mình mới mở miệng, chuẩn lại được Hạo Văn bắt được cái chuôi giễu cợt.

“Ta đưa ngươi!” Hạo Văn đưa tay qua, từ trên ghế cầm lấy áo khoác của mình, cười nói với Mẫn Na…

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Hỏng nha, chậc chậc…

19, thấy hôn

Đi trên đường tan học, hai người đều không nói một lời. Vừa rồi ở phòng học thời điểm còn nói nhiều phải hơn mệnh Hạo Văn, lúc này lại là không nói một lời.

Mẫn Na cúi đầu, hai tay lôi kéo quai đeo cặp sách, một bộ như có điều suy nghĩ bộ dạng.

Thẳng đến Mẫn Na nhà nhỏ khu cửa ra vào, Hạo Văn mới há miệng nói chuyện.

“Mẫn Na, ta sẽ đưa ngươi đến này a!” Hạo Văn cười cười. Trên đường đi thậm chí nghĩ mở miệng mở ra này cục diện bế tắc, nhưng lại không biết nên như thế nào mở miệng. Hạo Văn mãi mãi cũng là như thế này, nói vô dụng một bộ một bộ đấy, vừa đến chuyện đứng đắn trên liền không biết nên mở miệng như thế nào.

Mẫn Na nhẹ gật đầu, nàng biết rõ Hạo Văn là sợ bị người nhà của mình chứng kiến, dù sao mẹ vẫn luôn đối Hạo Văn so sánh bài xích…

Xoay người vừa muốn đi, lại được Hạo Văn gọi lại.

Hạo Văn cười cười, đi lên trước, từ trong túi áo lấy ra một vật, thả trong tay Mẫn Na.

“M đậu, ngươi trước kia thích ăn nhất đấy!” Hạo Văn vừa cười vừa nói.

Mẫn Na không biết, đây vốn là khóa thể dục hết giờ lúc Hạo Văn chạy tới mua, nếu như không phải là của mình một lọ Cocacola, Hạo Văn là nguyên ý định tặng cái này cho nàng đấy. Mẫn Na một lọ Cocacola, nhường Hạo Văn có chút do dự, nàng sợ Mẫn Na sẽ cảm thấy là bởi vì chính mình lễ nhượng phía trước nguyên nhân Hạo Văn mới phản hồi cho nàng…

Xem ra, là hai người thậm chí nghĩ quá nhiều rồi…

“Đi đi! Tiểu nha đầu!” Nhìn xem Mẫn Na đứng ở đó nói không ra lời, Hạo Văn cười vỗ vỗ Mẫn Na bờ vai, xoay người từ trước đến nay lúc đường đi đi.

Một câu “Thực xin lỗi” ngay tại đây khóe miệng, mà cuối cùng, Hạo Văn không có có thể nói ra. Nàng như cũ là mạnh miệng Chung Hạo Văn, mặc dù đối với Mẫn Na, nàng đã thận trọng đến rồi mình cũng cảm thấy kinh ngạc mức độ.

Vừa đi vài bước, Hạo Văn xoay người, phát hiện Mẫn Na như trước đứng ở nơi đó, nhìn mình.

Khoát khoát tay, tỏ ý Mẫn Na tranh thủ thời gian về nhà. Mẫn Na do dự, từ từ xoay người.

“Mẫn Na!” Vừa đi vài bước, Hạo Văn lại hô lên.

“Ta…”, “Sai rồi” hai chữ cắm ở cổ họng, bất kể thế nào cố gắng, chính là nói không nên lời.

“Chúng ta ngày mai gặp!” Nói xong, Hạo Văn lập tức xoay người.

“Ngu ngốc!” Không khỏi âm thầm mắng chính mình một câu.

Cùng Mẫn Na cùng Vũ Đạt quan hệ càng ngày càng dày cắt, Hình lão sư cũng vậy bởi vì chính mình đúng hạn lên lớp mà trở nên vẻ mặt ôn hoà. Đi học cho tới bây giờ, Hạo Văn mới phát giác phải có một chút ý tứ.

Trọn vẹn một tuần lễ, không có trễ về sớm, càng không có trốn học, vì chiêu đãi chính mình, thứ bảy buổi tối, Hạo Văn một người chạy đến trường học phụ cận KFC bên trong đại ăn một bữa.

Hai cái phần món ăn ăn được cảm thấy mỹ mãn, cầm trong tay vẫn chưa uống hết Cocacola, đi ở dưới đèn đường. Đêm rất khuya, người đi đường không nhiều lắm, gió lạnh phơ phất, thập phần mãn nguyện.

Đại lộ nhiễu xa, dứt khoát đi tới ngõ nhỏ bên trong, quẹo trái quẹo phải là được trường học sau cửa chính, vừa vặn ly khu nhà trọ tương đối gần. Tuy nói buổi tối đi đường nhỏ tựa hồ là có chút bất an toàn bộ, không qua…

Hạo Văn từ trên xuống dưới đánh giá rồi mình một chút, nếu là giựt tiền, chính mình một chút KFC xuống tới, trong túi áo còn dư lại tiền không có mặt giá trị 10 nguyên trở lên ; nếu là cướp sắc… Vậy còn không như 10 nhanh tiền…

Quẹo trái, đường không đen, bất quá một người đều không có, còn có chút dọa người. Hạo Văn không khỏi bước nhanh hơn, cầm lấy Cocacola uống vào.

Quẹo phải, vừa nghĩ tới đi lại mấy bước liền vạn sự thuận lợi, vừa mới ngẩng đầu, Hạo Văn tranh thủ thời gian hai bước lui trở về.

Thình lình hai bóng người, tại đường nhỏ đứng lại.

Một mình hình, Hạo Văn liền biết là Hình lão sư. Mà bên người nàng chính là cái kia đối diện cường tráng người, Hạo Văn cũng vậy đoán ra là ai.

Tim đập rất nhanh, Hạo Văn đem đầu ở trên tường đặt rồi một hồi, cẩn thận từng li từng tí mà thăm dò nhìn lại.

Gia gia đã từng nói qua, làm người cần đại khí, nhưng là thời điểm này, trừ đi rình coi, Hạo Văn tựa hồ không thể nghĩ được sự tình khác. Đã sớm đem gia gia nói lời ném đến sau đầu.

Hai người kia đứng sóng vai, bộ dạng phục tùng lời nói nhỏ nhẹ, nghe không rõ bọn hắn đang nói cái gì, tiếp theo, Hạo Văn nghe thấy được người kia nam lớn tiếng cười, Hình lão sư dịu dàng cười…

Miệng lớn hô hấp lấy, rồi lại sợ hãi hít thở được quá nhanh sẽ bị phát hiện. Tim đập rất nhanh, giống như muốn nhảy ra giống nhau. Hạo Văn tay nắm chặt mà đặt ở tường…

Chậm rãi, hai người tới gần. Hình lão sư có chút đi cà nhắc, kia cường tráng nam nhân tiến lên, hai người ôm nhau.

Đây là Hạo Văn lần thứ nhất ở trong hiện thực sinh hoạt nhìn thấy hai người hôn môi.

Nguyên bản tại phim truyền hình trong xuất hiện đều bị gia gia đổi đài tình tiết, dĩ nhiên cũng làm như vậy tại Hạo Văn trước mắt trình diễn rồi.

Cuối con đường nhỏ có ngọn đèn đường, đem này ôm nhau mà hôn thân ảnh của hai người kéo thật là dài, quên mình triền miên, cũng không phát hiện góc ra lặng lẽ ló dạng hài tử…

Máu tươi dâng lên, mặt lập tức nóng hổi, Hạo Văn xoay người, tựa ở trên tường. Nàng không dám nhìn nữa rồi, cũng vậy không đành lòng lại nhìn rồi. Thở hổn hển thở, Hạo Văn cất bước liền chạy ngược về…

Chạy ra đường nhỏ, chạy qua rồi đại lộ, chạy vào cửa chính, xuyên qua sân trường, một hơi chạy tới túc xá lầu dưới, thở hổn hển được kịch liệt, ngực hơi có chút thấy đau, màu trắng quần vẩy lên rồi Cocacola, Hạo Văn lúc này mới phát hiện chén kia vẫn chưa uống hết chén giấy Cocacola đã bị mình siết thành một đoàn.

Vừa mới tình tiết không ngừng tại Hạo Văn trong đầu hiển hiện, nụ hôn kia… Hạo Văn liếm liếm chính mình phát khô bờ môi, mãnh liệt nuốt nước miếng.

Hai tay chi ở trên đầu gối, cố gắng đem thở hổn hển bình, lại phát hiện cố gắng thế nào đều không làm nên chuyện gì. Cánh tay có một chút phát run, thầm nghĩ tranh thủ thời gian tìm một chỗ ngồi xuống.

“Chung Hạo Văn!” Hạo Văn nghe thấy sau lưng tựa hồ có người đang gọi chính mình.

Quay người lại, Hạo Văn liền đã hối hận, hận không thể co cẳng chạy.

Người tới chính là Hình lão sư.

“Lão…” Một câu “Lão sư” cũng không thể gọi toàn bộ, chỉ cảm thấy run rẩy phải hơn mệnh.

“Làm sao vậy?” Hình lão sư thân thiết mà đi tiến lên, cứ việc dưới lầu ánh sáng đèn cũng không sáng ngời, nhưng đủ để thấy rõ Hạo Văn có chút rất không thích hợp thần sắc.

“Không có!” Hình lão sư đi gần nhường Hạo Văn có chút sợ hãi, thậm chí mình cũng nói không rõ loại này sợ hãi cuối cùng đến từ chính ở đâu. Đến gần, như cũ là trên bục giảng kia hòa ái bộ dáng, mỉm cười đứng lên giống như ấm áp ánh mặt trời, nàng thân thiết mà nhìn mình…

Hạo Văn ánh mắt rơi vào lão sư trên môi, lập tức sung huyết, lão sư bờ môi tựa hồ có hơi có chút phát sưng, Hạo Văn không xác định chính mình thấy rõ ràng, có lẽ chẳng qua là một loại ảo giác hoặc là trong lòng tác dụng, này ảo giác nhường Hạo Văn lập tức đại não chỗ trống.

Chứng kiến Hạo Văn một bộ bị kinh sợ bị hù hình thức, Hình lão sư không khỏi có chút nóng nảy, đứa nhỏ này giống như đụng rồi tà giống nhau, trừng mắt mắt to ngu si đần độn…

“Hạo Văn!” Hình lão sư đưa tay tới, muốn sờ sờ Hạo Văn đầu.

Hạo Văn nhưng thật giống như trong lúc bất chợt bị bừng tỉnh, rút lui hai bước, xoay người liền hướng chính mình ký túc xá chạy tới…

Chưa có trở về ký túc xá, mà là chạy tới cuối hành lang phòng tắm bên trong, Hạo Văn thò đầu đến vòi nước phía dưới, đem đầu rồng vặn đến lớn nhất, lạnh như băng nước lạnh đánh thẳng vào Hạo Văn đầu, đột nhiên đến lạnh như băng đưa tới Hạo Văn từng cơn run rẩy.

Đứng người lên, trên đầu nước theo cổ chảy xuống, Hạo Văn cảm thấy nhẹ nhàng khoan khoái rồi rất nhiều, không lại hỗn loạn đấy.

Áo cánh bị kích thích nước tung tóe ẩm ướt, cổ áo chỗ đã hoàn toàn ướt đẫm. Hạo Văn lấy tay lau mặt, từ từ đi tới ký túc xá đi.

Vừa vào cửa, liền đưa tới đại gia chú ý. Bạn cùng phòng cười trêu ghẹo, nói Hạo Văn nhất định xuống sông đánh cá rồi. Hạo Văn hờ hững, bởi vì bình thường nàng chính là như vậy một bộ chết đức hạnh, cho nên đại gia cũng vậy không nhìn ra Hạo Văn thần sắc có dị thường gì.

Đổi áo ngủ, Hạo Văn chui qua vào trong mền, lật qua lật lại, như thế nào đều cảm thấy không thoải mái.

Vừa nhắm mắt lại, chính là trên đường nhỏ ánh sáng đèn kéo dài hai cái thân ảnh, kéo dài hôn, ôm nhau… Mở mắt ra, tuyết trắng vách tường, trên tường còn dán chính mình trước đây không lâu mua Trung Quốc địa đồ.

Địa đồ… Địa lý… Địa lý lão sư…

Hạo Văn cảm giác phải tự mình sắp điên rồi!

Cố gắng không thèm nghĩ nữa, nhưng là mạch suy nghĩ hết lần này tới lần khác đối nghịch với mình. Bất kể thế nào cố gắng đi phân tán tinh lực đều không làm nên chuyện gì. Nghĩ ps, lại nhớ tới Hình lão sư cầm chính mình từ đô thị giải trí lôi ra ngoài một màn; nghĩ Vũ Đạt, lại nhớ tới Hình lão sư khi đi học thần sắc, bất kể thế nào cố gắng, nhớ tới đều cùng Hình lão sư có quan hệ… Một màn một màn, giống như phim đèn chiếu giống nhau tại Hạo Văn trước mắt hiển hiện.

“Chung Hạo Văn! Ngươi dài con rận à nha?” Hạo Văn không ngừng trở mình đưa tới bạn cùng phòng chú ý. Hạo Văn là con mèo đêm, mỗi ngày buổi tối đều muốn tại tắt đèn về sau mở ra nạp điện đèn bàn đọc tiểu thuyết, thẳng chứng kiến đèn bàn không có điện mới thôi. Hướng hôm nay loại này vừa vào cửa liền chui lên giường tình hình, thật đúng là không thấy nhiều. Hơn nữa nàng nằm xuống về sau không ngừng mà nhích tới nhích lui, càng làm cho bạn cùng phòng âm thầm kinh ngạc.

Hạo Văn “Đằng” mà một chút ngồi dậy.

“Các ngươi ai có thuốc ngủ?” Hạo Văn nhìn xem bạn cùng phòng nói ra.

Yên tĩnh, tương đối yên tĩnh. Bạn cùng phòng hai mặt nhìn nhau, không biết gia hỏa này lại nổi điên làm gì…

“Ai có vật kia a! Ngươi sao vậy?” Một bạn cùng phòng thân thiết mà hỏi thăm.

“Ngủ không được! Nếu không các ngươi ai cho ta một gậy, đánh ta ngất xỉu!” Hạo Văn lo lắng nói.

“Ngươi có bị bệnh không! Ngủ không được sẽ không ngủ chứ gì!” Ngồi ở trước bàn nhìn xem nói cô gái nói ra.

“Không được! Ta liền phải ngủ, liền phải ngủ!” Hạo Văn điên tiết lẩm bẩm, lại “Phanh” mà nằm xuống, dùng mền che phủ ngẩn mặt…

Ba cái bạn cùng phòng trao đổi ánh mắt một phen về sau, đại gia nhất trí ý kiến là —— người này não rút!

Há lại chỉ có từng đó não rút…

Một đêm không ngủ, đầy trong đầu đều là Hình lão sư thân ảnh. Ngày hôm sau buổi tối, bệnh trạng tăng lên, không có thân ảnh rồi, không có mỉm cười rồi, không có nói đài rồi, chỉ có một chữ, đó chính là hôn.

Đến rồi ngày thứ Hai, hỗn loạn, mông lung, một giấc ngủ đến trưa. Ở đâu còn biết muốn lên khóa, thậm chí ngay cả cơm trưa đều lười được đứng lên ăn.

Hạo Văn không có bệnh, bạn cùng phòng nhìn nàng tựa hồ tình huống không tốt, cầm nhiệt kế sát hạch, phát hiện hết thảy bình thường. Con mắt như trước có thần, nói đến nói cái gì phản ứng cũng vậy giống nhau lúc trước nhanh nhẹn, chẳng qua là thoạt nhìn hình như là sương đánh chính là hoa mầu —— ỉu xìu ỉu xìu đấy.

Bạn cùng phòng giúp Hạo Văn mua được rồi cơm trưa, nói đến buổi sáng địa lý khóa lão sư hỏi Hạo Văn vì sao không có tới, Hạo Văn lúc này mới nhớ tới chính mình bỏ lỡ địa lý khóa.

Địa lý khóa —— địa lý lão sư —— đường núi mười tám cong, cuối cùng lại cong đến rồi một “Hôn” chữ trên.

Hạo Văn cảm giác phải tự mình có chút không thích hợp. Lúc mới bắt đầu nghĩ lão sư, đến sau thời điểm nghĩ màn ảnh, mà bây giờ… Chính mình vậy mà người lạc vào cảnh giới kỳ lạ rồi, nàng không có cách nào nói với bất kỳ ai ra vừa mới chính mình làm chính là cái kia mộng, cái kia làm cho nàng say mê trong đó rồi lại đánh thức mộng.

Nàng mộng thấy rồi Hình lão sư, mộng thấy này cái hôn, mà Hình lão sư làm hôn, không còn là cái kia cường tráng nam tử, mà là chính mình…

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Thấy hôn… Gặp quỷ còn tạm được…

Thiếu nữ hoài xuân… Chậc chậc… Sớm điểm nhi…

Ta là đả tương du…

20, ôm

Thứ tư buổi sáng địa lý khóa trên, Hình lão sư phát hiện Hạo Văn thái độ khác thường.

Luôn luôn ngồi nghiêm chỉnh nghe được cẩn thận Hạo Văn, ánh mắt bắt đầu né tránh, tựa hồ cùng lão sư ánh mắt vui chơi lên rồi mèo vờn chuột trò chơi. Hình lão sư đọc không hiểu Hạo Văn chột dạ, mà Hạo Văn, cũng vậy không làm rõ được trong nội tâm mình những cái kia lộn xộn tạp tình huống.

Trọn vẹn một tiết khóa, Hạo Văn tự giác như ngồi trên đống lửa. Thật vất vả chịu đựng được đến tiếng chuông vang lên, nhìn xem Hình lão sư chậm rãi đi ra phòng học, Hạo Văn mới chợt cảm thấy nhẹ nhàng thở ra.

Bất tri bất giác, trong lòng bàn tay đã thấy đổ mồ hôi. Chẳng biết tại sao, muốn ôm một chút Hình lão sư ý tưởng trở nên dị thường vội vàng. Hạo Văn vỗ trán của mình, muốn cho những thứ này quỷ dị xúc động tìm kiếm một căn nguyên, lại không làm sao hơn…

“Ta sẽ không phải là yêu mến nàng a…” Hạo Văn trong nội tâm suy nghĩ lấy.

Ý nghĩ này nhường Hạo Văn sợ rồi chính mình, hoang mang… Càng là hoang mang lại càng là muốn tìm Hình lão sư nói chuyện, nhưng là càng là nhìn thấy Hình lão sư lại càng là hoang mang… Hạo Văn cảm giác phải tự mình sắp điên rồi. Đang ở đó cỗ muốn ôm ở Hình lão sư ý tưởng không ngừng tăng lên thời điểm, trước mắt lại hiện lên cái kia đường nhỏ…

“Phanh!” Hạo Văn dùng nắm đấm dùng sức mà đập một cái cái bàn, đứng người lên, hướng ký túc xá chạy tới.

Rời phòng học ầm ĩ, trong túc xá này, cho Hạo Văn một phần độc hưởng yên tĩnh. Lần thứ nhất, Hạo Văn bắt đầu suy nghĩ về ưa thích, về yêu!

Chưa bao giờ thử qua không muốn xa rời cảm giác, từ tiểu Hạo văn bị dạy bảo không phải tao nhã mà là muốn tranh tranh thiết cốt đội trời đạp đất. Ngồi ở trên ghế, đem chính mình từ trên xuống dưới đánh giá rồi một phen. Hạo Văn lần thứ nhất cảm thấy tại trên người mình tựa hồ có hơi xung đột thứ gì đó. Cô gái, Hạo Văn xác định mình là, nhưng lại tựa hồ cùng chung quanh những cô bé này đám không quá giống nhau. Chỉ là tính tình? Hoặc là, còn có mặt khác…

Từ lần thứ nhất đọc ngôn tình tiểu thuyết lên, Hạo Văn liền cảm giác phải tự mình là hiểu được tình yêu đấy, tin tưởng yêu cũng không tin tưởng vĩnh viễn… Luôn cảm thấy nên đến tổng hội đến, trốn không thoát, mà không chiếm được không nên cưỡng cầu… Cha mẹ sự việc, nhường Hạo Văn đối tình yêu không ôm một chút ước mơ…

Mà bây giờ, Hạo Văn tâm tư trở nên hơi không thể nắm bắt rồi.

“Chẳng lẽ, ta thích nữ?” Hạo Văn trong lòng hiện lên như vậy một ý niệm, không khỏi làm cho mình có chút kinh ngạc.

Nghĩ đến có chút đau đầu, chẳng biết tại sao, từ khi gặp phải Hình lão sư lên, Hạo Văn sẽ không cắt đứt mà bị các loại vấn đề hoang mang lấy. Vuốt vuốt huyệt thái dương, Hạo Văn úp sấp ở trên bàn, cái cằm thấp trơn bóng mặt bàn, suy nghĩ lấy…

Thời gian từng phút từng giây mà đi qua, gìn giữ một tư thế lâu rồi sẽ có chút chết lặng, nhưng Hạo Văn sớm đã không cảm giác được những thứ này, hoang mang cùng khó hiểu quấy nhiễu lấy nàng, co rút nhanh cau mày tự hỏi, không có người có thể hỏi thăm, không có người có thể giải nghi ngờ của nàng, Hạo Văn cũng quen rồi một người cho khốn cảnh của mình tìm kiếm một ra đường…

Bỗng nhiên vang lên tiếng đập cửa, Hạo Văn bất đắc dĩ đứng người lên, đoán chừng lại là túc quản khoa lão sư đến kiểm tra phòng rồi, nhìn nhìn có phải hay không lại có người khiêu khóa chạy về đến trong ký túc xá. Này túc quản khoa lão sư luôn luôn xem chính mình như đại địch, thông báo phê bình nhưng thật ra việc nhỏ, chẳng qua là sẽ bị nàng lải nhải trên một chút, ngẫm lại đã cảm thấy đau đầu.

Không tình nguyện mở cửa, người tới đúng là Mẫn Na.

Không có nói nhiều, nghiêng người nhường Mẫn Na tiến đến, cười cười. Hạo Văn cảm thấy hơi mệt chút, nguyên lai suy nghĩ thật là một công việc dùng thể lực, có một loại thể xác và tinh thần tiêu hao cảm giác.

“Sao ngươi lại tới đây?” Hạo Văn chuyển rồi để cái ghế dựa tại Mẫn Na bên cạnh, nhìn xem Mẫn Na ngồi vào chỗ của mình, sau đó tựa ở mép giường cán bên cạnh đứng đấy hỏi.

“Nghỉ trưa rồi, đoán ngươi sẽ về ký túc xá!” Mẫn Na cười cười, “Ăn cơm chưa?” Mẫn Na một bên nói qua, một bên cầm trong tay màu trắng túi nhựa để lên bàn.”Mang cho ngươi đấy, ăn đi!”

Nhìn xem Mẫn Na tươi cười rạng rỡ bộ dạng, Hạo Văn trong lòng không khỏi khẽ động. Chợt nhớ tới vừa mới chính mình một mực quấy nhiễu vấn đề của mình, hôm nay, có được hay không chứng thực một chút?

Mẫn Na chứng kiến Hạo Văn ánh mắt sáng lên, không khỏi có chút buồn bực. Này Chung Hạo Văn là thế nào? Mấy ngày nay chính là là lạ đấy, không biết lại được cái gì đã kích thích!

Nhìn khắp bốn phía, trong túc xá có chút mất trật tự, nhưng mà rất có một loại cảm giác ấm áp. Mẫn Na từ nhỏ chính là một người ở gian phòng trống rỗng, cho tới bây giờ chưa có thử qua cùng người cùng túc cảm giác, hoàn cảnh như vậy nhường Mẫn Na cảm thấy có chút mới lạ.

Nhìn xem Mẫn Na trừng mắt mắt to, không ngừng mà nhìn quanh. Hạo Văn không khỏi cúi người, dắt Mẫn Na tay.

Đây là tay của cô bé, mềm đấy, ấm áp đấy…

Không có có cảm giác đặc biệt gì, tựa như lôi kéo tiểu muội của mình muội giống nhau. Nếu như mình ưa thích cô gái, vậy có phải hay không sẽ hơi khác thường?

Hạo Văn âm thầm nghĩ đến.

Hạo Văn cử động nhường Mẫn Na chấn động, nhìn xem Hạo Văn ngơ ngác nhìn tay của mình, Mẫn Na cảm thấy mặt có một chút nóng lên. Nàng muốn đem tay kéo trở về, không tiếp tục để Hạo Văn như vậy tường tận xem xét, lại không có khí lực làm được.

Lòng bàn tay của nàng có chút ẩm ướt ẩm ướt, giống như từ nhỏ chính là như vậy. Bất kể là cái gì mùa, tay của nàng đều như vậy nhiệt, trong lòng bàn tay triều triều đấy. Hạo Văn liền đứng ở bên cạnh mình, khoảng cách này, cảm giác này, giống như khi còn bé Hạo Văn cầm ngã sấp xuống chính mình từ trên mặt đất nâng dậy giống nhau.

Nhìn mấy lần, Mẫn Na không khỏi cúi đầu.

Hạo Văn vẫn còn ở suy nghĩ, giống như chính mình đã lớn như vậy không có cùng nam sinh dắt qua tay, đến mức nữ sinh, hẳn là cũng không nhiều… Từ nhỏ đã chán ghét bị người nắm cảm giác, nhưng ngày đó bị Hình lão sư dắt thời điểm, vì sao lại có một loại quyến luyến? Đó là một loại chưa bao giờ có không bỏ được buông ra… Chẳng lẽ, chính mình thật sự ưa thích nữ sinh?

Nhớ tới ngõ nhỏ một màn, Hạo Văn không khỏi liếm liếm miệng môi. Này mới ý thức tới cúi đầu Mẫn Na, nhẹ nhàng đem Mẫn Na để tay mở!

Lui lại mấy bước, đứng đến cạnh giường, Hạo Văn nghiêng đầu rồi một hồi, hay là đối với tâm tư của mình vô cùng khó hiểu.

Mẫn Na như trước cúi đầu, bị Hạo Văn buông ra tay gắt gao cầm lấy cái ghế cạnh, kia nóng ướt cảm giác giống như lưu lại ở trên tay, bỗng nhiên buông ra cảm giác được trong lòng có chút mất mát.

Mẫn Na không biết Hạo Văn là thế nào? Lơ đãng cử động vẫn là nàng đã có cái gì kỳ lạ ý tưởng? Ở bên cạnh trong mọi người, Chung Hạo Văn tâm tư là nàng cân nhắc được tối đa đấy, mà Hạo Văn tâm tư, nàng đa số đều cân nhắc không thấu.

Mẫn Na cảm giác phải tự mình hiểu rõ Hạo Văn, mà thường thường rồi lại cảm thấy hoàn toàn không biết.

Lẫn nhau trì rồi thật lâu, Hạo Văn nhìn xem Mẫn Na ngẩn người, trong nội tâm một mực bị bí ẩn quấn quanh lấy. Hồi lâu, Hạo Văn thở ra một hơi.

“Mẫn Na, ta có thể ôm ngươi một chút không?” Hạo Văn chậm rãi nói ra.

Đây là hạo Văn Tư đo thật lâu ý tưởng. Nàng không có cách nào đi hôn một người nữ sinh đi sát hạch chính mình thủ hướng, luôn luôn không ưa thích cùng bất luận kẻ nào có thân thể tiếp xúc, Hạo Văn có rất ít cùng người ôm cảm giác. Suy nghĩ hồi lâu, cũng không có cách nào nhớ lại cùng người ôm cảm giác. Một lần lại một lần mà nghĩ cầm Hình lão sư ôm lấy, hoặc là mình bị Hình lão sư ôm lấy, mà này ôm lấy… Sẽ là một loại gì hình thức cảm giác đây?

Thẳng đến chứng kiến đồng dạng ngẩn người Mẫn Na, Hạo Văn mới nghĩ tới đi thử một chút.

Không đợi Mẫn Na đáp lời, Hạo Văn liền thẳng đã đi tới. Cả người cả ghế mà đem Mẫn Na ôm vào trong lòng.

Hạo Văn hỏi nguyên bản khiến cho Mẫn Na trong nội tâm cả kinh, không đợi trả lời, đã bị Hạo Văn ôm lấy.

Hạo Văn ôm rất ít, tựa hồ nghe nhận được nàng hữu lực tiếng tim đập. Một chút một chút, đặc biệt rõ ràng. Mẫn Na cảm thấy đôi má có chút nóng lên, động đậy, lại bị hữu lực hai tay buồn ngủ gắt gao.

Hạo Văn gác càm tại Mẫn Na trên vai, cô bé này ôm lấy đến mềm đấy, rất dễ chịu. Nguyên lai, cô gái ôm lấy đến là cảm giác như vậy, khó trách kia cường tráng nam ưa thích ôm Hình lão sư đây! Ôm Mẫn Na, Hạo Văn không khỏi liền nghĩ tới Hình lão sư, mình cũng cảm thấy có chút không hiểu thấu.

Mẫn Na trên người có một loại hỗn hợp mùi thơm, Hạo Văn dùng sức mà hít mũi một cái, nở nụ cười.

“Trên người của ngươi thơm quá!” Hạo Văn nói ra.

Một câu đáp xuống đất, Mẫn Na cảm giác phải tự mình nhịp tim được nhanh hơn. Hai tay như trước gắt gao cầm lấy cái ghế cạnh, không biết là nên ôm ngược ở nàng, vẫn là chỉ có như vậy cứng tại nơi này.

Ôm hồi lâu, Hạo Văn mới đứng người lên.

Nhìn xem ngồi ở chỗ kia Mẫn Na, Hạo Văn không khỏi nở nụ cười. Cảm giác rất tốt, nhưng mà, giống như cũng không có đặc biệt gì!

“Mẫn Na!” Hạo Văn nhẹ nhàng mà kêu một tiếng.

Mẫn Na vẫn còn ở đắm chìm tại Hạo Văn vừa mới trong động tác, lại có chút ít thất thần.

“Mẫn Na?” Hạo Văn từ từ ngồi xổm xuống, nhìn xem Mẫn Na.”Làm sao vậy?”

Mẫn Na đỏ mặt, khẽ ngẩng đầu, phát hiện Hạo Văn chính ngồi xổm được trầm thấp nhìn mình! Vẻ mặt cười xấu xa, một bộ trêu cợt người thành công hình thức.

“Ngươi phát bệnh a!” Mẫn Na tức giận nói ra. Cứ việc không chút nào nghĩ chỉ trích nàng, là ở chỉ trích cái gì? Là nàng không có trải qua chính mình đồng ý liền ôm lấy chính mình, vẫn là nàng ôm nhiễu loạn rồi lòng của mình?

Mẫn Na quả thật bị nhiễu loạn rồi, nàng bắt đầu ý thức được trận này gần như trêu cợt ôm cho mình ra ngoài ý định rung động. Loại cảm giác này Mẫn Na chưa bao giờ có, lạ lẫm, rồi lại lưu luyến.

“Hì hì!”

Bị Mẫn Na vừa nói, Hạo Văn cũng vậy cảm giác phải tự mình có chút xấu hổ. Rút cuộc là chỗ nào gân không đúng, vậy mà cảm giác phải tự mình đã yêu nữ sinh, không chỉ có như thế, còn cầm bạn tốt của mình đến sát hạch. Thực không biết mình là một thiên tài còn là một tuyệt ngốc đồ ngốc.

Bất quá Hạo Văn cuối cùng là Hạo Văn, dù cho không có ý tứ, cũng sẽ chỉ cao khí ngang mà tìm ra một hợp lý lấy cớ.

“Ôm một cái hạ có thể như thế nào a? Dừng! Ngươi khi còn bé ta còn cả ngày cõng ngươi đây!” Hạo Văn khinh thường nói, “Ta chính là nhìn nhìn ngươi so với trước kia mập ít nhiều?”

Một câu đem Mẫn Na nói khí giật mình, tên khốn này, không hiểu thấu mà đã chạy tới ôm chính mình, vẫn còn có sửa lại?

Mẫn Na há to miệng, nói không ra lời. Chỉ cảm giác phải tự mình đôi má nong nóng đấy, Hạo Văn là một cô gái, mình cũng là, trước kia thương tâm thời điểm, mẹ ôm qua chính mình, Vũ Đạt cũng vậy ôm qua, mà vì cái gì bị Chung Hạo Văn ôm lấy, sẽ cảm thấy trong lòng như vậy khó chịu?

Chẳng lẽ là bởi vì Hạo Văn rất giống nam hài? Mà kia dù sao cũng là “Giống”! Cuối cùng không phải!

Mẫn Na bắt đầu lo lắng rồi, có chút nhíu mày.

Trông thấy Mẫn Na tựa hồ tức giận rồi, Hạo Văn cũng vậy bắt đầu cân nhắc là không phải mình có chút quá phận. Trầm mặc đứng ở Mẫn Na bên người, nhìn xem Mẫn Na bĩu môi, đỏ mặt, lại cảm thấy dị thường đáng yêu và buồn cười…

Nhìn xem Hạo Văn nghiêng miệng vẻ mặt cười xấu xa bộ dáng, Mẫn Na cũng không thấy cười cười, không biết mình là bị nàng lây nhiễm, vẫn là… Nguyên bản cũng không có trách nàng!

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Ngây thơ thời hạn, hoang mang chuyện này ~

21, hỗn loạn

Cuối cùng là nghĩ thông suốt chính mình đối Hình lão sư cảm tình thực sự không phải là chính mình một mực lo ngại nghi hoặc như vậy, Hạo Văn tựa hồ yên tâm rất nhiều. Chẳng qua là ngẫu nhiên khi vào học, vẫn là sẽ nhìn xem Hình lão sư mỉm cười bộ dạng xuất thần, ngẫu nhiên, trông thấy nàng một người yên tĩnh chỗ thời điểm vẫn là nghĩ tiến lên nói với nàng chút gì đó. Dần dần, Hạo Văn suy nghĩ minh bạch, mình thích đấy, chẳng qua là nàng quá dịu dàng cùng nàng cười…

Địa lý như trước học được rất tốt, đến mức mặt khác khoa mục, giống như cũng chỉ có ngữ văn cùng lịch sử còn có thể tốt êm tai nghe, đến mức mặt khác, thật là một chút hứng thú đều không có.

Vẫn là mỗi ngày đều cùng Vũ Đạt hồ đồ, ngẫu nhiên chạy tới khi dễ một chút Mẫn Na, tại đem nàng khiến cho xấu hổ chu môi về sau lớn hơn nữa cười tránh ra. Lúc mới bắt đầu Vũ Đạt còn nhìn không được, vừa thấy được Hạo Văn khi dễ Mẫn Na liền “Rút dao tương trợ” một phen. Đến sau tựa hồ liền nàng cũng vậy phát hiện khi dễ Mẫn Na là một kiện man chuyện thú vị, cũng liền bắt đầu nối giáo cho giặc rồi.

Một học kỳ trôi qua rất nhanh, đến rồi thời tiết dần dần nóng bức thời điểm, cũng liền sắp đến rồi thi học kỳ rồi.

Vũ Đạt cùng Mẫn Na rối ren không thôi, Hạo Văn thì đã thành lớp học nhất chơi bời lêu lổng người, trừ đi một quyển địa lý sách, nàng chẳng muốn lại mở ra sách khác nhìn, chỉ một quyển địa lý sách, sớm đã nhớ rõ thuộc làu.

Không biết những học sinh này lúc nào dưỡng thành rồi trước khi thi quấn quít lấy lão sư hoa trọng điểm thói quen, cả đám đều chạy đến văn phòng đi quấy, cuối cùng lão sư bất đắc dĩ, đành phải rút ra một tiết khóa thời gian chuyên môn cho đệ tử hoa trọng điểm.

Trong phòng học khó chịu giống như cái lồng hấp, cứ việc tất cả cửa sổ đều mở rộng ra lấy, như trước không cảm giác được một chút nhẹ nhàng khoan khoái. Hạo Văn cầm lấy cây quạt không ở lại mà quạt. Tiết thứ ba là chủ nhiệm lớp khóa, chủ nhiệm lớp mấy lần đưa ánh mắt đều rơi vào Hạo Văn bên người, thần sắc cực lộ ra không vừa lòng, chẳng qua là trở ngại cuộc thi sắp tới, không nghĩ lại chiếm dụng một phút đồng hồ lớp học thời gian lại nhằm vào đệ tử nào đó hành vi tiến hành phê bình, cũng liền mở một con mắt nhắm một con mắt đi qua.

Đi làm chủ nhiệm khóa chỉ là bởi vì tiết sau là Hình lão sư địa lý, Hạo Văn lo lắng nếu như trốn ở trong ký túc xá đọc tiểu thuyết, làm không tốt sẽ tính không rõ ràng lắm thời gian dẫn đến muộn, vì bảo hiểm để… Vẫn là sớm đến nơi đây chịu được a!

Chờ phải có chút ít lo lắng, cùng với nóng bức thời tiết, người đều có chút nóng nảy. Từ tiểu Hạo văn chỉ sợ nhiệt, chán ghét bên người đổ mồ hôi ẩm ướt cảm giác, dinh dính nhường Hạo Văn rất là khó chịu. Mồ hôi theo mặt chảy xuống, Hạo Văn dùng tay áo lau đi, một mực chịu đựng khi đến khóa, Hạo Văn rút cuộc ngồi không yên, mãnh liệt đứng lên, run rẩy lấy có chút ẩm ướt ẩm ướt quần áo.

“Không chịu nổi, cái thời tiết mắc toi này còn làm cho người ta sống không?” Hạo Văn nhìn xem Vũ Đạt, mắng thời tiết.

“Lòng yên tĩnh tự nhiên lạnh, ngươi yên tĩnh một hồi thì tốt rồi!” Vũ Đạt bất mãn nhìn xem nàng, tựa hồ cũng có chút khó hiểu Hạo Văn đổ mồ hôi vì cái gì trở ra lợi hại như vậy, mặc dù mình cũng cảm thấy có chút bực mình, nhưng xa xa không tới đạt Hạo Văn trình độ như vậy.

Đối với Vũ Đạt, Hạo Văn cũng không có như thế nào để ý tới. Quay đầu, nhìn nhìn ngồi ở phía sau Mẫn Na.

Hạo Văn dùng hai cái đầu ngón tay kẹp lấy trên lưng quần áo, làm cho nó không chặt dán tại bên người, sau đó chậm rãi hướng Mẫn Na chỗ ngồi đi đến.

Mẫn Na vẫn còn ở chuyên tâm sửa sang lấy Anh văn bút ký, hoàn toàn không có cảm giác đến Hạo Văn dần dần đến gần. Đợi đến lúc ý thức được nguy hiểm tới gần thời điểm, tựa hồ đã đã chậm.

“Này!” Mẫn Na kinh hô, nhưng cũng không kịp rồi, Hạo Văn chính cúi đầu, cầm mồ hôi trên trán cọ đến rồi trên người của mình.

Tuyết trắng T-shirt, đã bị Hạo Văn bắt được nhăn nhăn đấy, Hạo Văn mặt, ngay tại đây Mẫn Na bờ vai cùng trên lưng cọ lấy.

“Hì hì, tốt rồi, lúc này làm đi!” Hạo Văn đứng người lên, vẻ mặt đắc ý cười.

“Ngươi!” Mẫn Na tức giận đến nói không ra lời.”Ta đây quần áo nhưng là mới đổi đấy!” Mẫn Na tức giận nói ra.

“Ta biết a! Một cỗ bột giặt vị! Ta đều nghe rồi, không phải trên người của ngươi cái này vị, nhất định là mới đổi đấy!” Hạo Văn dương dương đắc ý nói.

Một câu càng đem Mẫn Na nói được xấu hổ, cầm lấy bút tay nắm thật chặc, nguyên bản còn có chút khí tức giận, nghe xong Hạo Văn lời nói lại có chút ít không nói ra được…

Là thẹn thùng sao? Có lẽ là vậy!

“Ngươi không thể lại ta à, ngươi hôm nay không cho ta khăn giấy!” Hạo Văn ở bên cạnh cười đùa tí tửng nói, thẳng cầm lấy Mẫn Na đặt xuống góc bàn ly, mãnh liệt rót hơn mấy khẩu.

Từ khi trời nóng sau khi đứng dậy, mỗi lần cần dùng khăn giấy lúc, Hạo Văn đều chạy đến Mẫn Na nơi này đến muốn, kỳ thật chính là mình chẳng muốn tiếp tục chạy mua, mày dạn mặt dày nói Mẫn Na khăn giấy hương vị so sánh hương…

Hết cách rồi, ai kêu Mẫn Na còn liền ăn Chung Hạo Văn cái trò này.

“Ta xong rồi ư cho ngươi a? Ta cũng không phải ngươi thư ký!” Mẫn Na tức giận lẩm bẩm, một bên nói qua, một bên từ trong túi xách móc ra một bao “Ý hợp tâm đầu”, bỏ lên trên bàn.

Nghe xong Mẫn Na, Hạo Văn bỗng nhiên trở nên nghiêm túc dị thường. Giả trang suy nghĩ hình dáng, sau đó nhẹ gật đầu… Nói ra: “Đúng nga, ta còn thiếu một ít bí! Như vậy đi, nếu như ngươi mãnh liệt tỏ vẻ bởi vậy ý tưởng, vậy chuẩn tấu rồi, ngươi về sau là ta chuyên trách tiểu bí rồi!” Hạo Văn vừa cười vừa nói.

Mẫn Na khí giật mình, cái này Chung Hạo Văn, có phải hay không mỗi ngày không khi dễ chính mình liền khó chịu a? Mẫn Na chán nản mà nghĩ lấy…

Tiếng chuông vào lớp vang lên, Hạo Văn nắm lên Mẫn Na trên bàn giấy, cười chạy về đến trên chỗ ngồi. Vừa mới ngồi xuống đã cảm thấy lưng lạnh cả người, quay đầu, phát hiện Vũ Đạt đang dùng xem thường thêm mắt lạnh nhìn chính mình.

“Tất cả một lừa gạt đi lũng đoạn thị trường thiếu niên hư hỏng!” Vũ Đạt nói một cách lạnh lùng nói.

Hạo Văn không nói lời nào, suy nghĩ một hồi lâu, bỗng nhiên quay đầu, hỏi ngồi cùng bàn Nhạc Nam: “Cái gì là lừa gạt đi lũng đoạn thị trường?”

Nhạc Nam im lặng, thấy Hình lão sư đi đến, cũng chỉ là đối Hạo Văn cười cười, không có nhiều lời. Này “Lừa gạt đi lũng đoạn thị trường” cách dùng Nhạc Nam là rõ ràng, chẳng qua là Vũ Đạt bỗng nhiên nói một câu nói như vậy, nàng là thật sự không biết Vũ Đạt muốn biểu đạt một cái dạng gì ý tứ…

Màu lam đồ lao động váy, trên lấy một kiện màu trắng áo sơmi ngắn tay. Thoạt nhìn rất là nhẹ nhàng khoan khoái, nhìn thấy Hình lão sư, Hạo Văn không khỏi khóe miệng cong lên, tranh thủ thời gian từ trong bàn viết nhảy ra địa lý sách, đặt lên bàn, một bộ ngồi nghiêm chỉnh bộ dạng.

“Này tiết khóa ứng đại gia yêu cầu, ta tới cấp cho đại gia đồng dạng hạ trọng điểm!” Hình lão sư đặt sách trên bàn giáo viên, chậm rãi nói ra.

Từ trong bàn viết lục ra một cái bút máy, nghe Hình lão sư nói qua, chính mình chậm rãi vạch lên. Này hơi mỏng địa lý sách tại Hạo Văn trong mắt, thật sự là không có gì trọng điểm tốt hoa, đã sớm lật nát nhớ kỹ đấy, đối với cuối kỳ địa lý cuộc thi, Hạo Văn sớm đã tính trước kỹ càng.

Trong phòng học kêu loạn đấy, mỗi lần vừa đến lão sư hoa trọng điểm thời điểm sẽ xuất hiện tình huống —— đối tài liệu giảng dạy quen thuộc đệ tử ngại lão sư nói chậm, chính mình hoa đã xong phải đợi, còn đối với tài liệu giảng dạy chưa quen thuộc đấy, lão sư nói xong còn như trước tìm không thấy vạch đến ở đâu, ở đằng kia tức giận mà oán trách lấy lão sư thái nhanh… Thoáng cái sai lầm đều tụ tập đến rồi lão sư bên người, bất kể thế nào làm, đều là một nửa đệ tử tại bất mãn lẩm bẩm.

Trong phòng học tầm số âm thanh càng lúc càng lớn, người nói chuyện từ từ từ mà nói qua, chỗ ngồi xa một chút mà bắt đầu nghe không rõ lời của lão sư. Liều mạng mà yêu cầu lão sư thanh âm thả cao. Hình lão sư thanh âm cao, tựa hồ lại quấy rầy đến rồi hàng phía trước đang nói chuyện đệ tử, vì vậy các nàng tầm số âm thanh cũng vậy bắt đầu đề cao…

Thường xuyên qua lại, phòng học lại biến thành chợ bán thức ăn giống nhau náo nhiệt, lão sư mấy lần dừng lại duy trì trật tự, đệ tử lại ngại lão sư làm trễ nải lớp học thời gian ảnh hưởng các nàng hoa trọng điểm…

Hình lão sư bất đắc dĩ đành phải tiếp tục, Hạo Văn nghe được ra, Hình lão sư thanh âm rất mệt a, tựa hồ còn có chút khàn khàn…

“Lão sư! Ngươi lớn tiếng chút được không a!” Sau bàn một nam sinh rống to.

“Phanh!” Một tiếng vang thật lớn, Hạo Văn lên tiếng đứng lên, trong phòng học bỗng nhiên yên tĩnh.

Chỉ thấy Hạo Văn cúi người, từ nói trong bàn đưa đến một cái hơn ba mươi cm dài đoản côn, dương trong tay, chỉ vào phòng học phía sau nói ra:

“Ai mẹ hắn gọi? Đứng ra cho ta!”

Trong phòng học lập tức sa vào đến một phần quỷ dị yên tĩnh ở bên trong, Hạo Văn cầm côn cầm ở trong tay, nhìn khắp bốn phía, một bộ hung thần ác sát bộ dạng.

“Nói a! Vừa rồi không rất có thể nói sao?” Hạo Văn rống to, “Dám gọi không dám đứng lên a! Hắn mẹ đều là cháu trai!”

Vừa dứt lời, ngồi xuống ở phòng học sau bên cạnh nam sinh bất mãn, “Thế nào mà a?” Nam sinh kia không dám đứng người lên, ngồi tại vị trí trước hô.

Thuận tay cầm lên sau bàn đặt lên bàn bằng sắt văn phòng phẩm hộp, tuy nói khi còn bé tại Võ giáo là học qua đoản côn đấy, nhưng mà đối với cái này kỹ pháp Hạo Văn còn không phải rất tinh thông. Đối với thực chiến, tốt nhất cũng vậy nhất thuận tay chính là cục gạch, chẳng qua là không có ra tìm được, này bằng sắt văn phòng phẩm hộp… Ước lượng đứng lên phân lượng cũng không tệ lắm…

Cầm lấy văn phòng phẩm hộp Hạo Văn tiến về phía trước một bước muốn xông tới, Vũ Đạt nóng vội nhanh tay, cách Nhạc Nam liền tóm lấy Hạo Văn quần áo, gắt gao cầm lấy không buông tay, toàn thân trọng lượng đều đặt ở Nhạc Nam bên người, Nhạc Nam cái bàn cũng bị Vũ Đạt bỗng nhiên động tác khiến cho loạn thành một bầy.

Nhìn thấy Vũ Đạt giữ chặt Hạo Văn, đại gia mới từ từ kịp phản ứng, ngồi ở Hạo Văn phụ cận đệ tử nhao nhao đứng lên, đem Hạo Văn giữ chặt, thoáng cái, Hạo Văn chung quanh náo nhiệt, tất cả mọi người một bên cầm Hạo Văn đã qua trên chỗ ngồi bấm lấy, một bên lẩm bẩm: “Được rồi được rồi, Chung Hạo Văn…”

Này bỗng nhiên sự kiện cầm đứng ở trên bục giảng Hình lão sư lại càng hoảng sợ, nàng đương nhiên hiểu được Hạo Văn là vì mình xuất đầu, chẳng qua là Chung Hạo Văn cái này tính xấu cùng xử lý vấn đề phương thức a…

Hạo Văn tự nhiên không từ bỏ ý đồ, từ nhỏ đến lớn, Hạo Văn không sợ nhất đúng là đùa vượt qua người, vừa thấy được thêu dệt chuyện đánh nhau nàng sẽ tới tinh thần, giống như chích máu gà giống nhau.

Bất quá trở ngại người bên cạnh kéo lại chính mình, lần thứ nhất bị người giữ chặt thời điểm, vốn nghĩ đưa chân đá nàng văng, chẳng qua là trong nháy mắt thấy là Vũ Đạt, cũng liền không có nhẫn tâm hạ phải đi chân, kết quả chỉ trong chốc lát do dự, chính mình đã bị N nhiều hai tay đè lại, bất kể thế nào giãy giụa, đều bị gắt gao bấm lấy, không thể động đậy.

“Đều cút cho ta! Muốn chết có phải không?” Hạo Văn hướng phía những cái kia lôi kéo người của mình quát.

Mấy người đã buông tay, trừ đi Vũ Đạt, những người còn lại cũng vậy bắt đầu do dự. Hạo Văn vừa mới chuẩn bị lại đứng lúc thức dậy, bờ vai bị một đôi lực đạo không lớn lại quen thuộc tay nhỏ đè chặt rồi.

“Hạo Văn, lên lớp đây!”

Quay đầu, Hạo Văn phát hiện không biết lúc nào đã chạy tới Mẫn Na.

Mẫn Na một câu nhắc nhở Hạo Văn, hướng trên bục giảng vừa nhìn, phát hiện Hình lão sư cũng đang cau mày đang nhìn mình.

“Lão sư, thực xin lỗi!” Hạo Văn đứng người lên, hướng đứng ở trên bục giảng Hình lão sư khẽ khom người, sau đó quay đầu, nhìn xem xếp sau nam sinh, giơ tay lên, giơ ngón tay cái lên, dùng đầu ngón tay tại cổ của mình chỗ nhẹ nhàng tìm một chút.

“BA~!” Hạo Văn đem trong tay bằng sắt văn phòng phẩm hộp ném đến trên mặt đất.

Trong phòng học an tĩnh dị thường, đã chạy tới giữ chặt Hạo Văn nhân dã từng bước từng bước lần lượt trở về đến trên chỗ ngồi…

“Ai ôi!!!! Ta đấy văn phòng phẩm hộp a!” Hạo Văn sau bàn bỗng nhiên thê thảm mà nhỏ giọng nói ra.

Trong phòng học lập tức cười vang.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Lần này sự kiện, xui xẻo nhất là cái kia văn phòng phẩm hộp, còn có văn phòng phẩm trong hộp hai chi bút máy….

22, muội muội

Vì phòng ngừa Chung Hạo Văn sau giờ học liền đi tìm người “Trả thù”. Hình lão sư cố ý tại hạ khóa thời điểm cầm Hạo Văn từ trong ban kêu lên.

“Lão sư! Làm sao vậy?” Hạo Văn đi trong hành lang, vừa đi còn một bên không ở lại mà quay đầu lại nhìn quanh, tìm được vừa rồi ở trong lớp học cùng chính mình gọi nam sinh.

“Ăn cơm! Ngươi không ăn sao?” Hình lão sư cười cười, lôi kéo Hạo Văn cánh tay, sau đó đẩy về phía trước lấy nàng.”Đi thôi! Đi nhà ăn!”

Thẳng đến bị Hình lão sư đẩy tới rồi hành lang góc rẽ, Hạo Văn vẫn còn ở không ở lại mà quay đầu lại nhìn quanh.

Hình lão sư còn chỉ dùng của mình quen có phương thức thuyết phục rồi Hạo Văn, một chút sau buổi cơm trưa, Hạo Văn đã đáp ứng Hình lão sư sẽ không tiếp tục cùng nam sinh kia gây hấn.

Đi ở trở về ký túc xá trên đường, Hạo Văn một mực luôn nghĩ đến cuộc thi sự tình. Trọn vẹn một bữa cơm thời gian, lão sư một mực luôn hỏi hứng thú của mình cùng yêu thích, hoặc là mình thích sách báo, đối với sắp tới thi học kỳ, Hình lão sư không nói tới một chữ. Hạo Văn cầm này giải độc là Hình lão sư đối với chính mình thật lớn tín nhiệm, có lẽ ý nghĩ này là sai đấy, nhưng mà Hạo Văn lại bị ý nghĩ như vậy cảm động.

Hạo Văn một mực tin tưởng, chỉ cần là cố gắng có thể giải quyết vấn đề, đều không là vấn đề. Mà trận này thi học kỳ, không thể nghi ngờ sẽ là chính mình biểu hiện cơ hội…

Đi đến lầu ký túc xá dưới lầu thời điểm, bỗng nhiên nhớ tới Mẫn Na cùng Vũ Đạt. Buổi sáng một cuộc trò khôi hài, giữa trưa chính mình lại không cùng hai người bạn tốt chào hỏi hãy cùng Hình lão sư cùng đi mất, nếu như buổi chiều sẽ không lộ diện, hai người kia nói không chừng lại muốn một mực bận tâm… Suy nghĩ một chút, Hạo Văn lắc đầu.

Có người bận tâm chính mình, đối với chính mình mà nói là một phiền phức, bất quá loại này bận tâm, hoặc là chính là Hạo Văn từ nhỏ đã cầu còn không được thứ gì đó…

Đúng như dự đoán, vừa đi vào phòng học, liền thấy được ánh mắt sáng lên Vũ Đạt, tiếp theo, là mặt mỉm cười Mẫn Na.

Vũ Đạt kia Hạo Văn cũng không thập phần lo lắng, thấy được chính mình bình yên vô sự, Vũ Đạt cũng vậy cũng không sao dễ nhớ treo. Nhưng thật ra Mẫn Na, khi vào học vậy mà chạy đến phía trước tới kéo khung, điều này làm cho Hạo Văn cảm thấy hết sức ngạc nhiên.

Thẳng đi đến Mẫn Na bên người, vốn một mực nhìn mình chằm chằm Mẫn Na bỗng nhiên biến sắc, trừng mình một cái liền cúi đầu, tựa hồ ở trong bàn viết tìm được cái gì.

“Trừng ta xong rồi ư a? Tiểu nha đầu? Ta thiếu ngươi tiền?” Hạo Văn cười trêu chọc nói.

Mẫn Na không để ý đến, từ từ từ lật, tìm hồi lâu, rút cuộc nhảy ra mấy cái trang rời bản ghi chép, đặt lên bàn đẩy tới rồi Hạo Văn trong tay.

“Này cái gì a?” Hạo Văn mở ra lật nhìn một chút, Mẫn Na đặc biệt chữ nhỏ, tinh tế chăm chú, dày đặc tê tê…”Cái gì cùng cái gì a?” Nhìn thấy một đống lớn toán học ký hiệu, điều này làm cho Hạo Văn có chút đau đầu.

“Ba đại môn chính bút ký, ngươi lấy cái này trở về xem một chút đi!” Mẫn Na ngẩng đầu, nhìn xem Hạo Văn nói ra.

“A?” Hạo Văn nhếch miệng, “Xong rồi a, ngươi mà tha cho ta đi!” Nghe Mẫn Na vừa nói như vậy, Hạo Văn triệt để nhức đầu rồi.

“Chung Hạo Văn!” Nghe được Hạo Văn nói như vậy, Mẫn Na chưa phát giác ra khí giật mình, những thứ này bút ký đều là gần nhất một đoạn thời gian chính mình sửa sang lại đi ra đấy, thoạt nhìn không dày ba quyển, không biết nấu ít nhiều buổi tối. Cái này Chung Hạo Văn, thật sự là tốt tâm trở thành lòng lang dạ thú.

“Không muốn xong rồi!” Mẫn Na nói qua từ Hạo Văn trong tay cầm bổn cầm lên, giơ tay liền phải kéo. Luôn luôn ấm áp tính khí bỗng nhiên bộc phát, không biết là duyên cớ nào. Từ nhỏ đến lớn, Mẫn Na vẫn luôn là kính tiếc giấy lộn đấy, còn lần này, bỗng nhiên tức giận được không cách nào khống chế.

“Này!” Trông thấy Mẫn Na thật sự tức giận, Hạo Văn cũng vậy thu hồi chính mình bất cần đời bộ dạng, từ Mẫn Na trong tay đem bút ký đoạt lấy, lúc này đây, lật xem được càng thêm cẩn thận.

Khó trách, mọi người đều nói thỏ cấp bách còn muốn cắn người đây! Hạo Văn một bên lật một vừa quan sát Mẫn Na, trong nội tâm suy nghĩ…

“Chuyên môn cho ta viết?” Vì phòng ngừa Mẫn Na còn có huỷ bỏ xúc động, Hạo Văn cầm bút ký cầm ở trong tay, khẽ cười nói.

“Cho cẩu viết đấy!” Mẫn Na cắn răng nói, nói xong, chính mình vừa cười, như vậy thô lỗ một câu thật sự không nên xuất từ Mẫn Na miệng…

“Chậc chậc, lời này nói! Ngươi cùng Bành Vũ Đạt học xấu!” Hạo Văn cười cầm ba quyển bút ký trên bàn dừng một chút, “Đi! Gia thu nhận!”

Mẫn Na tức giận lườm nàng một cái, mặc kệ nàng.

Suy nghĩ một chút, Hạo Văn nằm ở Mẫn Na trên bàn, một trương mặt to khoảng cách Mẫn Na gần gần đấy, nhường Mẫn Na lập tức khẩn trương lên.

“Đã viết thật lâu a!” Hạo Văn vừa cười vừa nói.

“Nào có? Bình thường sửa sang lại đấy!”

“Thật sao?” Hạo Văn trên mặt rõ ràng đã viết “Ta không tin” ba chữ to, tùy tiện rút một quyển bút ký, cười nói: “Chẳng lẽ các ngươi Tề gia bút đều là cùng khoản cùng màu? Này ba quyển bút ký, hình như là hai cái hình hào bút bi viết ra đấy, ngươi này một học kỳ, chỉ dùng hai chi bút a? Tề Mẫn Na đồng học…”

Bị Hạo Văn vừa nói như vậy, Mẫn Na lập tức đỏ mặt, mình cũng biết được sơ hở bị bắt, lại nói dối đều là dư thừa.

Chết tiệt Chung Hạo Văn! Mẫn Na trong lòng mắng thầm.

Nhìn xem Mẫn Na mặt lúc đỏ lúc trắng bộ dạng, Hạo Văn không khỏi có chút cảm động. Nắm lên Mẫn Na tay, cẩn thận nhìn xem. Ngón giữa tay phải cầm bút địa phương, kết thành dày đặc da, vừa nhìn chính là lâu dài cầm bút mài đi ra đấy. Mẫn Na từ nhỏ đã là cùng linh nhân trung học tập tốt nhất, cũng chỉ có Vũ Đạt cùng Hạo Văn biết rõ nàng này sau lưng làm trả giá gian khổ.

Trông thấy Hạo Văn cầm lấy tay của mình không buông, Mẫn Na không khỏi hồng ngẩn mặt. Lại chứng kiến Hạo Văn hướng phía chính mình vẻ mặt cười xấu xa, liền tức giận phiền muộn phải đem tay rút trở về.

Mẫn Na ngồi cùng bàn nhìn xem hai người kia, chưa phát giác ra kinh ngạc. Này đã gặp quỷ ánh mắt rất nhanh sẽ bị Hạo Văn cảm thấy, dùng sức trừng mắt liếc, kia ngồi cùng bàn âm thầm cúi đầu.

“Nhìn cái rắm nhìn a, cùng ta muội quan hệ tốt không được a?” Hạo Văn nói một cách lạnh lùng nói. Mẫn Na ngồi cùng bàn chứng kiến mình bị ác bá Chung Hạo Văn theo dõi, không khỏi đại hãn…

“A a!” Thật có lỗi cười cười, tranh thủ thời gian giả bộ một bộ việc không liên quan đến mình bộ dạng. Trong lớp này, chọc ai cũng chớ chọc Chung Hạo Văn, nếu không chết dập đầu đến cùng…

“Cười cái rắm cười a? Ngươi bán rẻ tiếng cười?” Này hai tiếng gượng cười nhường Hạo Văn vô cùng khó chịu, chỉ thấy không được này bắt nạt kẻ yếu, sợ hãi kẻ mạnh chủ.

Mẫn Na ngồi cùng bàn có chút dở khóc dở cười rồi…

“Ngươi có bệnh a! Người ta lại không chọc giận ngươi? Rồi hãy nói… Muội muội của ngươi là ai?” Mẫn Na có chút bất mãn mà đẩy Hạo Văn.

“Sao vậy? Ta lớn hơn ngươi một tuổi đây! Ngươi người tiểu nha đầu! Cứ như vậy đính ước rồi, về sau ngươi là muội muội ta, ta là tỷ của ngươi!” Hạo Văn một bên nói qua, một bên giả trang làm ra một bộ lão luyện bộ dáng, sờ lên Mẫn Na đầu.

“Ngươi là tỷ của ta?” Mẫn Na che miệng nở nụ cười một phen, sau đó đem Hạo Văn từ trên xuống dưới đánh giá rồi một lần…”Liền ngươi… Liền ngươi còn ‘Tỷ’ a? Chết cười… Ngươi xem ngươi có ‘Tỷ’ hình thức sao? Lưu Tam tỷ còn tạm được…”

Hạo Văn im lặng. Này Mẫn Na thật đúng là cùng Vũ Đạt học xấu, lời nói dí dỏm nói được một dãy một dãy đấy, hôm khác phải đem Bành Vũ Đạt tốt tốt giáo dục giáo dục.

“Kia…” Hạo Văn suy nghĩ một chút, này Mẫn Na nếu là thật kêu lên “Tỷ” đến, mình cũng cảm thấy khó chịu.

“Ta đây làm ca của ngươi!” Hạo Văn vừa cười vừa nói. Vốn trong lớp này liền lưu hành nhận đại ca nhận tỷ, một thời gian trước cái gì sư phụ đồ đệ a di đều nhận ra, cũng không kém chính mình làm một hồi ca!

“A?” Mẫn Na trong khoảng thời gian ngắn vậy mà không có kịp phản ứng. Cái này lớn hơn mình rồi một tuổi tiểu cô nương, làm sao lại âm soa dương thác trở thành chính mình ca?

“Đi được, quyết định như vậy đi!” Hạo Văn đắc ý cười, lại sờ lên Mẫn Na đầu, “Tiểu nha đầu, ngươi muốn nghe lời a… Ca mua cho ngươi đường ăn!”

Một câu, Mẫn Na lập tức có hôn mê xúc động…

Mặc dù đối với cuộc thi không có bất kỳ hứng thú, nhưng Mẫn Na bút ký Hạo Văn vẫn là rất nghiêm túc nhìn. Quả thật nhớ rõ kỹ càng, tựa hồ tất cả tri thức điểm đều không có bỏ sót. Lấy được bài thi tử thời điểm, Hạo Văn không thể không bắt đầu cảm thán Mẫn Na kín đáo…

Liên tiếp hai ngày cuộc thi, đi ra trường thi thời điểm, Hạo Văn đột nhiên cảm thấy từ nhỏ đến lớn, đây là mệt nhất một lần, tựa hồ trong lúc thi cử chưa từng viết qua nhiều như vậy chữ, cũng không có đáp qua nhiều như vậy đề…

Vũ Đạt đề nghị thư giãn một tí, ba người đi bờ sông đi dạo sau đó đi ăn KFC. Mặc dù đối với bờ sông tản bộ không có gì hứng thú, nhưng mà luôn luôn hứng thú với ăn Hạo Văn, tự nhiên đối KFC sẽ không bỏ qua.

Nguyên bản nói chẳng qua là đi một chút, hết lần này tới lần khác vừa đi vừa nói quên mất thời gian, đợi đến lúc cảm thấy chung quanh tình hình tựa hồ có hơi không đúng thời điểm, Vũ Đạt mới xoa có chút đau nhức chân nói vậy mà từ Giang Tây cầu lớn đi tới Giang Đông… Giống như… Thật đúng là chưa từng tới chuyện này…

Một câu nói được Hạo Văn bạo đổ mồ hôi vô cùng, Mẫn Na cũng không lời nói rồi.

“Đi đi đi! Thuê xe trở về!” Hạo Văn buồn bực, ba cái sinh trưởng ở địa phương người địa phương, ở nhà cửa ra vào lạc đường, thật là muốn chết…

“Đánh xe gì?” Vũ Đạt trừng Hạo Văn nhìn một lần, cái này bại gia hài tử, đã biết rõ đi ra ngoài thuê xe…”Bên kia có giao thông công cộng, ta ngồi xe buýt chứ gì!”

“Ngươi biết hẳn là ngồi chỗ nào chiếc?” Hạo Văn trừng Vũ Đạt nhìn một lần, bất quá sự tình cũng không thể trách Vũ Đạt, chính mình sớm làm sao đi? Vậy mà không có phát hiện đường không đúng…

“Ngươi sẽ không nhìn đứng nhìn biển quảng cáo?” Vũ Đạt hỏi ngược lại.

Mẫn Na đã cảm thấy Hạo Văn cùng Vũ Đạt kiếp trước nhất định là hai cái con dế con dế, gặp mặt liền đấu…

“Không ngồi! Chính ngươi ngồi xuống!” Nói xong, Hạo Văn vừa sải bước đến Mẫn Na bên người, “Muội! Ta đánh chính là đi!”

Một tiếng này “Muội” gọi thuận miệng…

“Mẫn Na, ta ngồi xe buýt!” Vũ Đạt tựa hồ cùng Hạo Văn gạch lên, một bên nói xong một bên dương dương đắc ý mà nhìn Hạo Văn.

Nhìn xem hai người bộ dạng, Mẫn Na chưa phát giác ra làm khó. Hai người kia tính khí, ai cũng không thể trêu vào. Không thuận theo Hạo Văn, khẳng định có là trở mặt mấy ngày không để ý tới, không thuận theo Vũ Đạt… Gia hỏa này tính khí đi lên thoát giày thấy ai quay ai…

“Ta…” Mẫn Na có chút khó khăn.

Trông thấy Mẫn Na do dự bộ dạng, Hạo Văn không khỏi sinh khí. Khiến cho sức lực trừng Vũ Đạt nhìn một lần, buông ra Mẫn Na tay muốn đi.

“Ca!” Mẫn Na tình thế cấp bách, mau tới trước bắt lấy Hạo Văn cánh tay.

Đây là Mẫn Na lần thứ nhất gọi Hạo Văn “Ca”!

“Ca, ngươi đừng đi, liền hai chúng ta, ta sợ hãi!” Mẫn Na nhỏ giọng nói. Ở nơi này hình thức một hoàn cảnh xa lạ bên trong, quả thật làm cho Mẫn Na cảm thấy kinh hồn bạt vía đấy.

Nghe được Mẫn Na vừa nói như vậy, Hạo Văn không khỏi mềm lòng. Quay đầu, nhìn xem Mẫn Na vẻ mặt hoảng sợ thần sắc, bất đắc dĩ thở dài một hơi.

“Bành Vũ Đạt ngươi bại hoại!” Hạo Văn cười mắng đến, một bên nói qua, một bên dắt rồi Mẫn Na tay…

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Danh từ giải thích:

Giày cao gót phân đội nhỏ —— Bành Vũ Đạt nhà trẻ thời kì, cùng một nam đồng phát sinh cải vả, toại nguyện nâng giày phản kháng. Sau dần dần luyện liền thành thạo cởi giày công phu, mỗi lần gặp được tình huống khẩn cấp liền cởi giày tự cứu. Sau khi thành niên bởi vì nhiều năm mặc giày cao gót, toại nguyện mệnh danh là giày cao gót phân đội nhỏ đội trưởng.

Giày công tất sát kỹ —— đạp gót giầy!

23, YY

Nghỉ ngơi mấy ngày, Hạo Văn một mực tâm tình thấp thỏm không yên. Đặc biệt là lần nữa biết chính mình làm sai rồi nhất đạo lấp chỗ trống đề về sau, Hạo Văn càng là ảo não phải chết…

Thành tích đi ra lúc trước, niên cấp tất cả khoa thành tích công tác thống kê kết quả đã đi ra. Hạo Văn chỗ sơ nhất ban 7, như cũ là cả lớp kế cuối lớp. Chủ nhiệm lớp trên mặt không ánh sáng, muốn tìm đệ tử trút giận.

Bất quá lần này mà không có biện pháp tìm Chung Hạo Văn châm lửa rồi, Chung Hạo Văn thành tích theo như lời không cao, cũng không phải trong lớp kém nhất. Này còn muốn cảm tạ Mẫn Na đồng học ba quyển bút ký.

Địa lý thành tích sau khi ra ngoài, chủ nhiệm lớp lập tức lắp bắp kinh hãi. Dựa theo thành tích bài danh nhóm ra đơn khoa bảng kết quả học tập trên, tên Chung Hạo Văn thình lình xếp hạng rồi vị thứ nhất.

99 phân. Cái số này dường như tại chủ nhiệm lớp trong lòng nổ tung một tiếng sấm, thời điểm này nàng mới biết được, Chung Hạo Văn đứa bé này không phải làm không được, mà là cội nguồn không đi làm.

Biết được đến cái số này thời điểm, Hạo Văn cười cười, lại không đại gia trong dự liệu mừng rỡ. Hạo Văn trong lòng mơ hồ có chút tự trách, nếu như mình nghiêm cẩn một điểm, kiểm tra lại cẩn thận một điểm, cái này mất đi một phần… Vẻn vẹn một phần, nhưng lại là hoàn mỹ cùng khuyết điểm khác biệt.

Không biết vì sao, đột nhiên cảm thấy rất xin lỗi Hình lão sư. Nhớ tới Hình lão sư, Hạo Văn lại lâm vào rồi trầm tư. Tựa hồ cũng không có việc gì ngẫm lại Hình lão sư đã đã thành thói quen của mình, có đôi khi Hạo Văn cũng vậy bắt đầu hoảng hốt, không biết cái này Hình lão sư tại bên cạnh của mình, vai trò đến tột cùng là cái gì nhân vật, chỉ một điểm hạo Văn Thanh sở, cái kia chính là tại Hạo Văn trong lòng, nàng không chỉ có chỉ là lão sư mà thôi.

Như vậy còn có cái gì? Hạo Văn nghĩ không rõ lắm rồi, bằng hữu sao? Có lẽ a… Không hiểu thấu tốt cảm giác cùng thương tiếc?

Thương tiếc? Hạo Văn không khỏi nhịn không được cười lên, chính mình lấy cái gì đi thương tiếc người khác? Mà người khác, ở đâu lại cần chính mình thương tiếc?

Bất tri bất giác đã đi trở về đến rồi ký túc xá, vừa nhanh nghỉ, may mắn là nghỉ hè, không hề hết năm vội vàng, tất cả mọi người không vội mà về nhà, không đến mức giống nghỉ đông lạnh như vậy thanh.

Trở lại ký túc xá, luôn luôn làm ồn phòng bỗng nhiên dị thường lạnh lẽo buồn tẻ. Tất cả mọi người ngồi ở bên cạnh bàn hoặc là nằm lỳ ở trên giường nhìn xem cái gì. Hạo Văn luôn luôn không ưa thích quấy nhiễu người khác, cũng vậy không ưa thích ưa thích nhìn trộm người khác lời nói và việc làm. Chẳng qua là thẳng nằm thẳng trên giường, nhớ tới chính mình bỏ lở 1 phân, trong lòng lại có chút ít cô đơn…

Chỉ chốc lát, cảm thấy có chút khát. Dưới giường một rương Cocacola đã sớm uống hết, ngồi dậy, nhìn xem phích nước nóng trống trơn miễn cưỡng không nghĩ động.

“Meo, ngươi vậy có nước không có?” Hạo Văn nhỏ giọng hỏi rồi hỏi.

“Há, bên bàn, tự mình rót a!” Cùng túc Tiểu Mễ nằm lỳ ở trên giường, vẫn còn ở tập trung tinh thần mà nhìn cái gì.

Hạo Văn đi đến bên cạnh bàn, từ trong ngăn kéo đưa đến một hộp sắt Quan Âm Vương, bắt cầm thả đến trong cốc. Đi đến A Mễ bên cạnh bàn…

Vừa muốn cúi người cầm ấm nước, phát hiện Tiểu Mễ trên bàn ngổn ngang lộn xộn ném đi rất nhiều sách nhỏ. Bìa mặt trên, một manga soái ca bộ dáng người…

“《 mặt lạnh lang quân 》?” Hạo Văn nhẹ nhàng mà đọc lên.

Một câu cửa ra, ký túc xá ánh mắt của mọi người đều đã rơi vào Hạo Văn bên người, một hồi lâu, tất cả mọi người cười ra tiếng.

“Này sách gì a?” Hạo Văn chợt cảm thấy quỷ dị, thẳng cầm lên. Sách rất dơ, trang mặt trên còn có dán trên nhãn hiệu cùng sách số, thoạt nhìn hẳn là cái nào đó sách bày thuê đến đấy.

“Tiểu Ngôn a, Chung Hạo Văn ngươi không có đọc qua Tiểu Ngôn?” A Mễ tựa hồ cảm giác phải tự mình đã tìm được một hài hước, càng không ngừng cười.

“Tiểu Ngôn là cái gì?” Hạo Văn cảm giác phải tự mình giống như bỗng nhiên trở nên đoạn tuyệt với nhân thế rồi, vì cái gì mọi người đều biết sự tình chính mình vậy mà không biết. Gần nhất vẫn luôn an phận ở đất ở trường học a, như thế nào cảm giác phải tự mình đột nhiên cùng đại gia đã không có tiếng nói chung rồi?

“Ngôn tình tiểu thuyết!” A Mễ không nói gì, nhưng thật ra lão đại nói ra Hạo Văn nghi hoặc.

“Rống! Vậy nói thẳng ngôn tình tiểu thuyết nha, làm cái gì Tiểu Ngôn? Đọc qua a, Quỳnh Dao a, Tịch Quyên a…”

“Được được…” A Mễ ngăn lại Hạo Văn nêu ví dụ, “Ngươi tùy tiện cầm một quyển nhìn nhìn, ngươi đọc gọi là Tiểu Ngôn?” A Mễ vẻ mặt khinh thường nói.

Đối với đọc sách Hạo Văn luôn luôn là không phản đối đấy, chẳng qua là sách này… Ô uế điểm…

Dùng hai cái đầu ngón tay gắp một quyển, bỏ vào trên bàn mình, sau đó Hạo Văn rửa tay một cái, ngâm trà xong.

Mở ra, thình lình một dầu điểm… Không biết ai vừa ăn cơm một bên nhìn đấy, dầu đều giọt đến trên sách, Hạo Văn không khỏi nhíu mày, sách này a, không biết có bao nhiêu vi khuẩn ở trước mặt, quả thực chính là cái vũ khí sinh hóa.

Nghĩ đến, vốn là muốn cầm ly tay dừng lại, vẫn là xem hết rửa tay một cái lại lấy cái khác a… Hạo Văn âm thầm nghĩ đến.

Không bao lâu, một quyển sách thấy phải không sai biệt lắm. Hơi mỏng tiểu sổ sách, Hạo Văn cũng hiểu rõ rồi đại gia trong miệng “Tiểu Ngôn” cuối cùng là có ý gì.

Đơn giản chính là cái hào phú con nhà giàu cùng một cô bé lọ lem câu chuyện. Một không hiểu được quý trọng, khi mất đi thời điểm mới biết mình sớm đã hãm sâu tình yêu, cuối cùng trải qua gian khổ rút cuộc hai người cùng một chỗ, hạnh phúc mỹ mãn.

Câu chuyện tình tiết khó tránh khỏi có chút cũ, chẳng qua là đại đoạn tình. Yêu miêu tả không khỏi làm Hạo Văn quá sợ hãi. Này đối với Hạo Văn mà nói, hoặc là cái thần bí cấm kỵ, một ở vào thời kỳ trưởng thành hài tử… Sẽ đối với có chút hoàn tiết tồn tại dị thường rất hiếu kỳ.

Đặt sách trở lại A Mễ trên bàn, cảm thấy nóng mặt được nóng lên. Muốn dùng dấu tay sờ, lại cảm thấy tay có chút bẩn. Vừa định đi qua tẩy sạch, A Mễ bỗng nhiên dùng đã gặp quỷ thanh âm rống lên.

“Này, Chung Hạo Văn, ngươi mặt thế nào đỏ lên?” A Mễ trong lời nói tràn đầy vui vẻ.

“A? Thật sao? Không có cảm thấy a!” Hạo Văn vẫn còn ở ra vẻ trấn định che dấu, đáng chết này A Mễ, Hạo Văn không nhịn ở trong lòng âm thầm cầm A Mễ nguyền rủa N lượt.

“Ô ô ôi!!!, Chung Hạo Văn…” A Mễ dẫn đầu, trong túc xá các nữ sinh cũng bắt đầu nở nụ cười. Hạo Văn không khỏi nhức đầu, này A Mễ cho mình đào hố, liền ngồi cầu bên cạnh nhìn mình rớt tại bên trong.

Không nói hai lời, đi trước rửa tay một cái, lại dùng ẩm thấp thanh lương tay vỗ vỗ đôi má.

Cảm giác tốt hơn nhiều, Hạo Văn ngồi ở bên giường uống trà không nói lời nào. Hiện ở trong ký túc xá tình hình, nói cái gì sai cái gì a! Làm không tốt nói cái gì lại muốn khiến cho đại gia cười vang, im lặng là vàng.

“Chung Hạo Văn, ngươi thích gì hình thức nam sinh a?” Bỗng nhiên có người đặt câu hỏi.

Tựa hồ ở độ tuổi này các cô gái đều rất ưa thích thảo luận vấn đề như vậy, chẳng qua là ngày bình thường, đại gia vô luận như thế nào cũng sẽ không cùng Chung Hạo Văn thảo luận, không nói trước nàng tính tình nóng nảy, chính là ngày thường lời nói lạnh nhạt cũng làm cho người thầm nghĩ liền nàng rất xa.

Bất quá hôm nay thoạt nhìn Hạo Văn tâm tình thật tốt, hơn nữa vừa mới xấu hổ bộ dạng rất là ít thấy và buồn cười, đại gia cũng liền buông lỏng tâm tình, tùy ý bắt chuyện đứng lên.

“A? Ta? Không có a…” Hạo Văn cảm giác phải tự mình có chút giải đáp thắc mắc. Nhưng mà vấn đề này, mình là thật sự không biết trả lời như thế nào…

“Ai, ta cũng muốn biết, cái dạng gì nam sinh dám ưa thích Chung Hạo Văn đây!” A Mễ lại bắt đầu chợt cười, dẫn tới người khác cũng vậy cuồng tiếu không thôi.

Nam sinh? Vấn đề của mọi người đưa tới Hạo Văn suy nghĩ. Đúng a! Chính mình sẽ thích một người như thế nào đây?

Nhớ tới nam sinh, liền nhớ tới một mình ở văn võ trường học thời điểm ngồi cùng bàn. Cái kia kéo lấy nước mũi một thân mồ hôi bẩn gia hỏa, luôn mặc một bộ chúc tết không rửa một lần hải quân áo, cầm nước mũi bôi ở trên cổ tay áo. Khi vào học hết lần này tới lần khác có yêu mến cởi giày, vừa đến mùa hè, mùi vị đó… Ai, nghĩ vậy, nguyên bản ngậm trong miệng nước trà đều thiếu chút nữa phun ra ngoài đi, đắp lên nắp ly, để chăn mền đến trên bàn, Hạo Văn nửa dựa vào gấp tốt trên chăn, lâm vào suy nghĩ.

Từ nhỏ đến lớn, cho mình ấn tượng sâu nhất nam sinh… Hoặc là không nên dùng nam sinh đi xưng hô đấy, nam nhân! Chính mình người thân cận nhất không thể là ai khác Vu gia gia, gia gia là một ngay thẳng chính nghĩa nam tử hán, nhưng là gia gia đối bà nội, nhưng lại là bãi túc nhất gia chi chủ giá, từ nhỏ, bà nội liền sẽ ôm chính mình nói về xã hội xưa lòng chua xót, tự nhiên cũng không thiếu chính nàng mẹ chồng nàng dâu không hợp, gia gia đối với nàng coi thường cùng lạnh nhạt, lệnh của cha mẹ, lời của mối mai, vậy mà nhường gia gia nãi nãi cùng một chỗ cái chốt trộn lẫn rồi nhiều năm như vậy, nhưng là bà nội thật sự hạnh phúc sao? Hạo Văn không dám xác định… Gia gia tính tình hỏa bạo, bà nội sẽ cảm thấy hạnh phúc sao?

Đến mức nóng nảy, gia gia hoặc là không kịp phụ thân. Nghĩ đến phụ thân, Hạo Văn không cấm tiệt nhìn nổi lên trong lòng, phụ thân đối với chính mình tốt, đã nhớ không rõ rồi, chỉ nhớ rõ mẹ trên đầu bắt mắt khăn bông, nhớ rõ chính mình trốn ở gia gia phòng sách dưới bàn sợ hãi, một người bên ngoài tỉnh thời điểm, đã qua như vậy sợ hãi cô độc cùng sợ hãi, chẳng qua là đến sau nghĩ thông suốt, con người lúc còn sống, vận mệnh tựa hồ là trước đấy, sợ hãi lấy, muốn đi sống một đời, nếu như sợ hãi của mình cuối cùng không thể thoát khỏi, không bằng trước mặt nhìn thẳng. Làm người tử, phụ thân không hiếu thuận, làm người phu, phụ thân đánh thê tử, làm cha, phụ thân rồi hướng mình đã làm gì? Trừ đi thiết quyền cùng tiền tài, giống như cũng không có khác rồi, mà đến mức quen mình những cái kia đồng học đây? Nếu không chính là một cái ngốc vui chơi điên ồn ào, thỉnh thoảng nghe nói mấy cái yêu sớm cũng vậy không có cảm thấy còn nhiều đẹp, thấy thế nào cũng không như là rất nghiêm túc…

Nghĩ vậy, Hạo Văn không khỏi cười lạnh. Nam nhân, Hạo Văn không tin nam nhân, cứ việc chính mình còn nhỏ, nhưng tổng cảm giác phải tự mình tựa hồ là đem thế gian này nam tử đều nhìn thấu giống như vậy, nhu nhược đấy, kiên cường, bất luận là dạng gì đấy, đều không phải mình ưa thích. Trong thiên hạ, chính mình tín nhiệm nhất nam tử phải là phụ thân của mình a, chỉ dạ, phụ thân không có dạy cho chính mình như thế nào đi tín nhiệm!

Hạo Văn không khỏi bắt đầu suy nghĩ, nếu như mình là một nam hài…

Nếu như mình là một nam hài, liền nhất định phải tìm một cái cô gái dịu dàng, nàng không cần giống mẹ như vậy xuất sắc, có thân thiện giao thiệp, cũng không cần giống cô cô đám như vậy thiện nói, nàng sẽ ăn mặc một bộ quần trắng, gió nhẹ thổi qua mép váy, dáng tươi cười nhộn nhạo trên mặt của nàng, tay phủ quyển sách, nho nhã suy nghĩ sâu xa…

Hạo Văn không khỏi ý nghĩ kỳ quái rồi, nếu có như vậy một nữ tử, như vậy dù cho trả giá nhiều hơn nữa vất vả cùng cố gắng, mình cũng cấp cho nàng một phần trọn vẹn nhất tình yêu, cho nàng một gia, cùng nàng cầm tay làm bạn, lẫn nhau đi chân trời xa xăm…

Ngẫm lại, không khỏi khóe miệng hiện lên mỉm cười. Hạo Văn không biết, chính mình giả thiết cái này nếu có rời bỏ sự thật. Giờ khắc này, nàng say mê tại chính mình giả thiết bên trong. Tựa như những cái kia đồng dạng tuổi tưởng tượng tình yêu hài tử giống nhau…

Chẳng qua là nàng trong ảo tưởng, có như vậy một cô gái…

24, hết duyên

Đi nghỉ hè trong lúc rảnh rỗi, hẹn Mẫn Na cùng Vũ Đạt cùng nhau đi dạo tiệm sách. Hạo Văn dần dần đúng hơn một ít thứ gì đó bắt đầu cảm thấy hứng thú, chẳng qua là chính mình cảm thấy hứng thú những sách kia tịch, không phải ở đâu đều mua được đấy…

Đều nói “Nam không đọc Hồng lâu, nữ không đọc tây sương”, Hạo Văn cũng vậy lờ mờ mà biết rõ này nguyên do trong đó, nhưng tựa hồ chính mình cảm thấy hứng thú đồ gì đó chính là chỗ này chút ít, cho nên níu lấy níu lấy mà chạy đến sách trong cửa tiệm, chỉ tuyển chọn này hai quyển sách chuẩn bị đi trở về nghiên cứu. Vũ Đạt vẻ mặt trào phúng, Mẫn Na trong mắt mê hoặc, này làm cho Hạo Văn cảm thấy có chút buồn cười.

“Ca, ta mệt mỏi!” Mẫn Na “Ca” đã gọi thập phần thuận miệng, Vũ Đạt cũng vậy từ lúc bắt đầu chua châm biếm cho tới bây giờ hờ hững tiếp nhận.

“Mệt mỏi? Mệt mỏi ta đi MacDonald ngồi một chút?” Từ khi Mẫn Na kêu một tiếng ca về sau, Hạo Văn tựa hồ đối với Mẫn Na đã khá nhiều. Tuy rằng không tránh khỏi bình thường ngôn ngữ khi dễ, nhưng che chở cũng vậy tiếp theo tăng lên rồi.

“Không muốn đi MacDonald, chúng ta đi ăn cây kem a!” Mẫn Na đề nghị.

Hoàn toàn không để ý nghe một chút Vũ Đạt ý tưởng, Hạo Văn lôi kéo Mẫn Na liền hướng phụ cận cây kem cửa hàng nhỏ chạy tới.

Trở về trên xe dị thường chen chúc. Vũ Đạt gia tuy rằng cũng vậy điều kiện ưu việt, nhưng mà từ nhỏ đã bị khống chế chi tiêu để tránh nàng dưỡng thành tiêu tiền như nước thói quen, Mẫn Na thì là gia giáo quá mức nghiêm, chỉ có Chung Hạo Văn một phá gia chi tử, cũng vậy bức ở hình thức bị hai người lôi kéo chen lấn giao thông công cộng.

Lái xe kỹ thuật rất tốt, một chiếc bình thường xe buýt mở đã thành tàu lượn cao tốc hiệu quả, Hạo Văn chỉ cảm thấy trong dạ dày bài sơn đảo hải, tính toán tốt rồi thật sự nhịn không được bỏ chạy đến phía trước đi nhả ra tài xế này vẻ mặt.

Chính kế hoạch lấy, bỗng nhiên trên chân bị đau, quay sang vừa muốn mắng chửi, phát hiện Mẫn Na chính đứng ở nơi đó vẻ mặt áy náy cười, lập tức Hạo Văn tức giận ném đến tận lên chín từng mây, lắc đầu, thật sự là kiếp trước rồi nha đầu kia đấy…

“YAA.A.A.., ngươi choáng nha nhìn một chút, con mắt dài trên mông rồi?” Vũ Đạt bỗng nhiên kêu lên… Nguyên lai là cái so với Vũ Đạt thân cao nữ nhân cùi chỏ đâm vào rồi Vũ Đạt trên đầu, nghe thấy Vũ Đạt gọi, nữ nhân kia liền cùng Vũ Đạt tranh chấp. Thường xuyên qua lại, hai không nhường nhịn, đặc sắc lộ ra. Mẫn Na nghĩ tiến lên khuyên can, bị Hạo Văn một chút giữ chặt. Xoay người nhìn lại, Hạo Văn chính nhất phó xem kịch vui bộ dạng vẻ mặt cười xấu xa. Mẫn Na tự biết Hạo Văn sẽ không để cho Vũ Đạt thua thiệt, huống chi… Vũ Đạt miệng mép công phu Mẫn Na trong lòng cũng biết tỏng.

“Ngươi đứa nhỏ này như thế nào không có gia giáo a?” Nữ nhân kia bị Vũ Đạt bi pháo giống nhau chính là lời nói làm cho bất đắc dĩ, cuối cùng đành phải đến vũ khí sinh hóa rồi —— vấn đề bay lên về đến nhà trên đình.

“Ngươi có? Thực xin lỗi cũng sẽ không nói, ta thực hoài nghi ngươi là không nói gì!” Vũ Đạt tự nhiên cũng không muốn nhường, rất khéo léo mà quản gia đình vấn đề lại trở lại như cũ đến rồi cái nhân thân trên.

“Ngươi! Ai ta tất cả mọi người phân xử thử cáp, các ngươi gặp qua như vậy hài tử không có ha…”

“Bình luận cái gì a? Ngươi làm dáng hình thức! Sinh nhi tử không có cái kia đồ gì đó!”

Vũ Đạt những lời này triệt để cầm nữ nhân kia chọc giận, tiến lên túm chặt Vũ Đạt, giận dữ hét: “Ngươi nói cái gì?”

“Buông tay!”

Hạo Văn vừa sải bước đi qua, xem cuộc vui về xem cuộc vui, nếu ai động rồi Bành Vũ Đạt một chút, Chung Hạo Văn cũng không phải là ăn chay. Tuy rằng làm người xem là yêu thích, nhưng ngẫu nhiên cũng là muốn nói đùa một chút quần chúng diễn viên đấy.

Trông thấy có đến rồi cái Trình Giảo Kim, nữ nhân kia không khỏi hổn hển. Bắt lấy Vũ Đạt tay không có buông ra, mà là lôi kéo chặc hơn.

“Ta cho ngươi biết, ta nhưng cho tới bây giờ không cùng lão nương môn động thủ, đây là ngươi muốn chết!” Hạo Văn chỉ vào kia người phụ nữ nói. Thuận tay đưa đến ước lượng tại điện thoại di động trong túi, “Ngươi sẽ không buông tay, ta đánh 110 rồi!”

Một câu nói trong xe người hai mặt nhìn nhau, một thấp bé lùn tịt hài tử, trong tay vậy mà cầm hơn một cái số đại nhân đều không có phân phối điện thoại, mấy nghìn khối tiền đồ gì đó cứ như vậy mang bên mình mang theo chen lấn giao thông công cộng. Lại đánh số lượng một chút Hạo Văn, cảm thấy trên thân đứa bé này giống như có như vậy điểm phỉ khí… Nói chuyện du côn du côn đấy, tựa hồ không phải cái thiện chủ.

Vũ Đạt bắt lấy kia tay của nữ nhân, dùng một lát bên trong, tránh ra, vừa muốn nói cái gì đó, bờ vai bị người vỗ một cái.

“Bành Vũ Đạt!”

Đứng sóng vai Hạo Văn cùng Vũ Đạt cùng nhau quay đầu, phát hiện chẳng biết lúc nào Hình lão sư vậy mà đứng sau lưng chính mình.

Hình lão sư đi đến Vũ Đạt bên người, đối nữ nhân kia tốt nói khuyên bảo rồi vài câu, hơn nữa người vây xem nhao nhao nói hòa, nữ nhân kia tựa hồ cũng vậy nhanh đến trạm dừng, chẳng qua là lầm bầm rồi vài tiếng dần dần từ buồng xe phía trước dời đến cửa sau. Nghe nói trong miệng nàng nói nhỏ, Vũ Đạt tự nhiên tức giận không ngừng, vốn là muốn đi lên mắng cho một trận, hiện tại trở ngại lão sư tại lại không tiện mở miệng.

Đến mức Chung Hạo Văn, nguyên bản nhuệ khí mười phần, hiện tại bỗng nhiên trung thực dị thường, cúi đầu đứng ở Vũ Đạt bên người, hai tay cắm vào túi, thần sắc có chút khẩn trương.

Hình lão sư không có nói gì nhiều, chẳng qua là từ từ đi đến Chung Hạo Văn bên người, nhẹ nhàng mà dùng ngón tay tại trên đầu nàng bắn một chút.

“Ngươi nha!” Hình lão sư vừa cười vừa nói, lại nuông chiều mà sờ lên Hạo Văn đầu.

Đột nhiên thân mật động tác nhường Hạo Văn có chút không biết làm sao, trong nội tâm hiện lên ý tứ đã lâu ấm áp, ngày bình thường đối Hình lão sư tốt cảm giác tại thời khắc này tựa hồ cũng bừng lên, Hạo Văn cười cười, che dấu kia phần không hiểu thấu chột dạ.

Đứng ở Hình lão sư bên hông, xe như trước lay động, Hạo Văn cũng không lại oán hận lái xe, mà là nghĩ chiếc xe con này dao động được càng lợi hại một ít, như vậy chính mình thì có thêm nữa va chạm vào Hình lão sư cơ hội. Ngẫu nhiên thân thể lướt sát qua, sẽ để cho Hạo Văn cảm thấy dị thường vui vẻ… Thậm chí ngay cả mình cũng cảm thấy ý tưởng này thật sự là có chút biến thái…

Không biết Hình lão sư đi nơi nào, có lẽ là cùng bạn trai có hẹn rồi a. Hạo Văn bỗng nhiên nghĩ bát quái hỏi hỏi về bạn trai nàng vấn đề, chẳng qua là cảm thấy thật sự xấu hổ ở cửa ra, dù sao cũng là thầy trò quan hệ, như vậy đi nhìn trộm người ta việc riêng tư tựa hồ có chút quá phận…

Một đường, Hạo Văn đều ở đây lơ đãng động tâm cùng bách chuyển tâm sự trong xoắn xuýt…

Nhanh đến thời điểm, Hạo Văn bắt đầu hướng về phía sau buồng xe di động, Vũ Đạt cùng Mẫn Na còn nhiều hơn ngồi mấy trạm, mà mình và Hình lão sư là muốn tại cái này xe sau đó cùng trở về trường học đấy. Nghĩ đến mình có thể cùng Hình lão sư một mình đi đến một hồi, Hạo Văn lại cảm giác phải tự mình tim đập bắt đầu gia tăng tốc độ…

Dừng ngay, Hạo Văn không khỏi ngửa về phía sau, một mực luôn đi về phía sau, cũng không kịp bắt lan can rồi, chỉ cảm thấy phía sau lưng tiếp xúc đến một mảnh mềm mại, Hạo Văn bị Hình lão sư ôm vào trong lòng.

Không biết suy nghĩ bao nhiêu lần, muốn đem Hình lão sư ôm lấy, chẳng qua là vẫn luôn là chính mình tưởng tượng, ngày nay tưởng tượng lại có thể thực hiện…

Kỳ lạ là, này ôm bên trong không có Hạo Văn trong tưởng tượng kia phần rung động, mà là ấm áp vừa dịu dàng, tâm cửa bị mãnh liệt mà đụng chạm lấy, cũng không phải sắp xếp núi nhảy xuống biển yêu thương. Hạo Văn trong lòng, chợt nhớ tới một người ——

Đó chính là nhiều năm không thấy mẫu thân!

Hình lão sư lại không có quá lâu ý tưởng, chẳng qua là ôm lấy cái này táo bạo liều lĩnh tiểu hài tử, một bên còn không ngừng mà nói cho nàng biết muốn cẩn thận một chút.

Thật vất vả xuống xe, phất tay cùng Mẫn Na cùng Vũ Đạt cáo biệt.

Trên đường đi Hạo Văn đều giữ im lặng, muốn hỏi sự tình tuy nhiên cũng vô pháp mở miệng nhắc tới. Đi ở Hình lão sư phía sau, nhìn xem bóng lưng của nàng, giống như trong lúc đó nhớ tới ra chính mình kia một đoạn thời kì đến nay khó giải cùng lo ngại nghi hoặc.

Giờ khắc này, Hạo Văn bắt đầu nhớ nhung mẹ. Cứ việc không thừa nhận yếu ớt, ngụy trang kiên cường, nhưng như trước sẽ nhớ nhung mẫu thân dịu dàng cùng bảo vệ. Hình lão sư mặc dù so với mẫu thân nhỏ rồi rất nhiều, nhưng là lão sư thân phận nhường Hạo Văn cảm thấy hình như là một đời trước người giống nhau, nàng đối với chính mình yêu thương, làm cho mình cảm động.

Nghĩ thông suốt, cũng liền vui vẻ. Bối rối cuối cùng đã rõ ràng rồi cảm thụ của mình, Hình lão sư làm cho mình tôn trọng, làm cho mình muốn đi bảo vệ, nhưng chỉ vẻn vẹn là từ đối với tín nhiệm của nàng cùng cảm kích, mà cũng không phải là khác… Còn dưới đèn đường chính là cái kia kéo dài hôn, nhường Hạo Văn sinh ra quá nhiều hứng thú cùng phỏng đoán.

“Hình lão sư!” Hạo Văn cười bước nhanh về phía trước, “Ngươi như thế nào không có về nhà a?”

Hình lão sư nhàn nhạt cười, nói là đúng còn có chuyện phải làm. Hạo Văn cũng không có hỏi nhiều, chẳng qua là tràn đầy mà đi lấy. Thầy trò gian duy nhất cộng đồng chủ đề đơn giản chính là bài học cùng trong sân trường giai thoại, cùng hình lão sư nói, không có kia phần cẩn trọng cùng lạnh như băng, Hạo Văn cảm thấy rất vui vẻ, lão sư này, giống như đại tỷ của mình tỷ giống nhau, tha thứ như vậy, như vậy bảo vệ chính mình…

Đi đến cửa trường học thời điểm, Hình lão sư bỗng nhiên đứng lại. Suy nghĩ một hồi lâu, chậm rãi mở miệng.

“Chung Hạo Văn, học kỳ kế ngươi liền sơ nhị rồi, các ngươi ban sẽ đổi là một địa lý lão sư!”

Nghe thế, Hạo Văn trong lòng không khỏi có chút mất mát. Bất quá, cũng vậy chỉ là chợt lóe lên, lớn hơn nữa thất lạc, tại chính mình tuổi nhỏ thời kì mẫu thân rời đi thời điểm liền sớm đã thừa nhận qua rồi…

“Ồ!” Hạo Văn nhẹ gật đầu, “Vậy còn ngươi? Còn mang sơ nhất sao?” Hạo Văn nhẹ giọng hỏi.

“Đúng vậy a, còn mang sơ nhất!” Hình lão sư dáng tươi cười có chút miễn cưỡng, trường học đối đãi cái này đi đến bục giảng không lâu lão sư còn không phải phi thường tín nhiệm, còn muốn đặt xuống sơ nhất niên cấp khảo sát trên một đoạn thời gian. Làm đệ tử có học tập áp lực, mà khi lão sư, cũng vậy không phải là không có cạnh tranh đấy. Vật cạnh thiên trạch, kẻ mạnh thì sống…

“Chung Hạo Văn a, ngươi lần này thi học kỳ khảo thi rất không sai a, tiếp tục gìn giữ, ngươi thành tích chẳng mấy chốc sẽ đi lên đấy!” Hình lão sư đi ra phía trước, sờ lên Hạo Văn đầu.

“Ân, ta biết, kia, tốt, lão sư ta còn có việc, ta đi trước, lão sư gặp lại!”

Hạo Văn vừa cười vừa nói, lại khó có thể che giấu nội tâm một chút thê lương. Giờ khắc này, Hạo Văn bỗng nhiên nhớ tới chính mình thi học kỳ thành tích, một phần, chỉ kém một phần, nguyên bản còn tự an ủi mình lần sau có thể cố gắng tranh thủ cầm được viên mãn, mà bây giờ, cái gì đều đã chậm… Cũng thế, nhân sinh tiếc nuối sự tình nhiều lắm, có lẽ chỉ có tiếc nuối, mới sẽ nhớ rõ a.

Giơ chân lên, đi tới ký túc xá đi.

Thiên hạ đều bị tán chi yến hội, đã vô duyên cần gì phải cưỡng cầu. Con người lúc còn sống, cô độc là vĩnh hằng đấy, mà làm bạn… Ai có thể làm bạn ai cả đời đây?

Nghĩ vậy, Hạo Văn trong lòng không khỏi hiện lên một chút bi thương. Thân tình bắt không được, tình yêu không hiểu nổi, hiện tại thật sự tại bên cạnh mình đấy, bên người còn có ai đây? Đầu ngưỡng trời xanh, tựa hồ lại trở về thư phòng của gia gia, một mình co rúc, không chỗ nương tựa…

Không! Hạo Văn trong nội tâm đã hiện lên hai tờ khuôn mặt tươi cười, đúng! Ít nhất, còn có chính mình hai cái bằng hữu.

Vũ Đạt, Mẫn Na! Bỗng nhiên, Hạo Văn thật là nhớ trở lại bên cạnh của các nàng, dù là cái gì cũng không làm, chẳng qua là cùng nhau kết bạn đi một chút…

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Hình lão sư phần diễn kết thúc….

25, thư tình

Vô cùng buồn chán nghỉ hè, vốn là ý định lưu lại trong trường học bình yên vượt qua đấy, hết lần này tới lần khác Hình lão sư sự việc ảnh hưởng tới tâm tình, bình tĩnh nhiều ngày tâm tư lại kích thích rung động.

Mỗi lần tâm phiền thời điểm, Hạo Văn đều chạy đến binh sĩ đi, mặc vào trang phục đổi màu (*đồ dùng để ngụy trang) mò mẫm lăn lộn. Tại Hạo Văn trong mắt, binh sĩ là đơn thuần nhất cùng không lo địa phương, quy luật làm việc và nghỉ ngơi, cuộc sống đơn giản, nếu như có thể, Hạo Văn nguyện cầm chính mình sau này nhân sinh đều quăng để ở chỗ này.

Từng thiếu niên đều có một anh hùng mộng, không muốn làm tướng quân binh sĩ không phải tốt binh sĩ. Thuở nhỏ được gia gia ảnh hưởng, Hạo Văn cũng vậy dựng nên qua đền đáp quốc gia chí khí, tư thế hào hùng, khí thôn sơn hà, da ngựa bọc thây, cuối cùng này cả đời.

Hạo Văn không yêu quý sinh mệnh, tựa hồ từ nhỏ đã cảm thấy, cái gọi là sinh mệnh, chẳng qua là một quá trình thống khổ. Trong lòng vết thương đã thành xưa cũ dấu vết, lại cuối cùng lơ đãng lúc yên lặng nhớ tới, đau khổ cùng hiu quạnh xé rách lấy tim phổi, thay vì bi thương cả đời, chẳng bằng đổi được anh hùng nhất thời.

Cuối cùng, đó là một hòa bình niên đại, Hạo Văn cũng chỉ có thể lúc không có chuyện gì làm, ngồi ở binh sĩ trong sân, làm chút ít theo kiểu trời ơi đất hỡi mộng…

Lên sơ nhị, Hạo Văn vừa trầm mê đến rồi ngoại vật bên trong. Lúc này đây cũng không phải đô thị giải trí cỡ lớn máy chơi game, mà là Internet.

Đây là một hư ảo thế giới, bởi vì hư ảo, cho nên trong hiện thực rất nhiều đọng lại tình cảm có thể thổ lộ. Hạo Văn ưa thích tại phần mềm chat càng thêm một ít người xa lạ, thổ lộ hết qua đi liền kéo người kia vào sổ đen. Cứ việc mình cũng biết rõ làm như vậy tựa hồ có chút thần kinh, nhưng không thể không nói, Hạo Văn ưa thích loại này tâm linh phóng thích khoái cảm.

Dần dần bắt đầu vui chơi lên rồi trò chơi, từ phiên bản máy cá nhân đến network, giống như so với cỡ lớn máy chơi game càng có ý tứ…

Lớp học dần dần cách xa, trường học cũng vậy dần dần mơ hồ, trong lớp sự việc Hạo Văn không lại hỏi đến, mà vừa lúc này, một loại hiện tượng bắt đầu ở trong lớp nảy sinh cùng nảy sinh…

Sơ nhị, đối với những thứ này nhìn xem phim tình cảm lớn lên tiểu hài tử mà nói, hoặc là đã không còn là cái đơn thuần tuổi. Ngây thơ yêu say đắm bắt đầu lộ ra tài giỏi, mừng rỡ xem kỹ lấy cái thế giới này. Các nam sinh bắt đầu thảo luận trong lớp cái nào nữ sinh xinh đẹp nhất, cái nào da da trắng tích, cái nào văn nhã nho nhã, mà nữ sinh, thì đã bắt đầu bát quái bạn tốt của mình cùng cái nào nam sinh mập mờ không chắc… Ngây thơ ở bên trong, đã bắt đầu dần dần giao thiệp với tình yêu.

Mẫn Na bắt đầu cảm thấy có chút lạ lẫm quỷ dị quấn quanh lấy nàng, tựa như nàng vừa đi vào trong lớp, sẽ có mấy cái ngồi ở hàng sau nam sinh chỉ trỏ, sau đó tựa hồ là mấy người đều ở đây lên kia một người dỗ dành. Mẫn Na là một thông minh cô gái, có thể lờ mờ đoán được này nguyên do trong đó, chẳng qua là im miệng không nói lấy, mặc cho bọn hắn đi ồn ào a, nhâm nhắn lại không ngừng mà gia tăng a, chỉ cần mình không làm ngôn ngữ, cuối cùng những người này sẽ cảm thấy không thú vị mà ngưng hẳn đấy.

Mẫn Na lo lắng đấy, là tới trong lớp số lần càng ngày càng ít Chung Hạo Văn. Sơ nhị rồi, giống như học đồ gì đó bỗng nhiên khó khăn đứng lên, hơn nữa bỏ thêm mấy môn ngành học, ngay cả luôn luôn học tập tốt hơn Mẫn Na cũng cảm thấy có chút cố hết sức. Mẫn Na không thể lười biếng, cũng không dám lười biếng, lại luôn tại khi vào học nhìn xem phía trước trống trơn chỗ ngồi ngẩn người. Thẳng đến có một ngày, chủ nhiệm lớp bỗng nhiên nói, cầm Chung Hạo Văn cái bàn dời đến phòng học hàng cuối cùng.

Trong lớp bất thành văn quy tắc, ngồi ở hàng cuối cùng đấy, đều là chút ít lão sư đã đối kia vô vọng quyết định buông tha đệ tử…

Lần trước Hạo Văn trầm mê trò chơi thời điểm, còn có một Hình lão sư có thể khích lệ nàng quay đầu lại, mà bây giờ, lại muốn đi đâu tìm kia thứ hai Hình lão sư đây?

Mẫn Na cùng Vũ Đạt đứng ở trên thao trường, cúi đầu thở dài.

Chẳng lẽ Hạo Văn liền thật sự cùng trường học vô duyên?

Mẫn Na lâm vào trầm tư, hoặc là Hạo Văn thật không phải là học tập dự liệu, nếu như, nàng muốn làm binh… Nhưng là, rồi lại không muốn làm cho nàng rời khỏi, thay đổi này sớm chiều chung sống sinh hoạt…

Mẫn Na tiếng thở dài đưa tới Vũ Đạt xem kỹ, Vũ Đạt càng ngày càng cảm thấy, Mẫn Na cầm quá nhiều tâm tư đặt ở Hạo Văn bên người, có một loại cảm giác kỳ quái quanh quẩn tại Vũ Đạt trong lòng… Hoặc là, là bị bỏ qua?

Vũ Đạt nói không rõ ràng, chỉ cảm thấy trong nội tâm tựa hồ có hơi ê ẩm hương vị.

Bất kể như thế nào, Chung Hạo Văn người này, nhất định phải kéo nàng trở về! —— Vũ Đạt âm thầm nghĩ đến.

Tan học thời điểm, Mẫn Na bỗng nhiên ở trong bàn viết phát hiện một phong thơ. Điều này làm cho Mẫn Na không khỏi vì đó rung một cái. Thư tình không biết là niên đại nào kết quả, hoặc là nương theo lấy ngôn ngữ văn tự, loại này truyền lại yêu thương phương thức cũng đã sinh ra a. Trải qua nghìn năm tính gộp lại, người như trước loại này không mỏi mệt.

Nhẹ nhàng mở ra, chỉ quét mắt vài lần, từ ngữ trau chuốt khó tránh khỏi có chút thái quá mức xây, thoạt nhìn đã cảm thấy nhiều hơn mấy phần lấy lòng mà bớt chút tình ý, Mẫn Na âm thầm cười cười, đem kia tin chiết hảo. Suy đi nghĩ lại vẫn là bỏ vào bàn bên trong, thứ này muốn là cầm lại gia đi, bị mẹ phát hiện… Hậu quả kia thật đúng là thiết tưởng không chịu nổi.

Một phong thơ, nhường Mẫn Na tâm tư có chút bất bình. Cha mẹ dạy nên cô gái ngoan, yêu sớm tự nhiên là học tập thời kỳ thứ nhất đại kỵ, đeo bọc sách, đi trên đường tan học, phong thư này muốn hay không hồi phục, muốn như thế nào hồi phục, Mẫn Na có chút đắn đo khó định, dù sao loại chuyện này, còn là lần đầu tiên…

Giữa trưa ngày thứ hai, thật vất vả thấy được Chung Hạo Văn, người thật bận rộn này, đến trường học thời gian càng ngày càng ít, học tập làm chủ, chơi đùa làm phụ, đến rồi Hạo Văn này, lại bị triệt để phá vỡ.

Nài ép lôi kéo, Hạo Văn đối cô muội muội này hôm nay biểu hiện thúc thủ vô sách. Gia hỏa này lúc nào học cùng Vũ Đạt giống nhau, dính vào chút ít gió Phong Hỏa Hỏa tính tình.

Kéo đến trên thao trường, nhìn khắp bốn phía, thấy không có người chú ý. Mẫn Na mới từ trong túi lớn móc ra quay lại rồi bốn gấp tin, đặt xuống Hạo Văn trong tay.

“Cái gì a?” Hạo Văn cau mày, nhìn xem này một đoàn nhiều nếp nhăn đồ gì đó hỏi.

“Ngươi xem một chút a!” Thư tình hai chữ bổn liền khó mà nói ra miệng, cái này Chung Hạo Văn, chính mình cũng không phải không biết chữ, hỏi cái gì hỏi!

Triển khai phong thư, đem tin lấy ra. Lúc đó Hạo Văn mở to hai mắt nhìn, cũng không một hồi, lại bắt đầu che miệng cười trộm.

Mẫn Na xem như hận chết rồi Hạo Văn cười xấu xa, nhất là ở nơi này hình thức một thời điểm. Chính mình vốn là đắn đo không chắc hy vọng nàng có thể cho chính mình xuất một chút chủ ý, lại không nghĩ tới tên này…

“YAA.A.A.., muội ta lợi hại a!” Hạo Văn thấy phải rất chậm, Mẫn Na bắt đầu hoài nghi nàng là không phải tại đó mỗi chữ mỗi câu cân nhắc.

“Ca, điều này làm sao bây giờ a?” Đã đành phải vậy truy cứu, hay là trước ngẫm lại biện pháp giải quyết một chút đi.

“Cái gì làm sao bây giờ?” Hạo Văn vẻ mặt vô tội hỏi, một bộ việc không liên quan đến mình treo lên thật cao bộ dạng.”Ngươi hỏi ta làm sao a? Cũng không phải viết cho ta!”

Mẫn Na khí giật mình, một chút từ Hạo Văn trong tay đoạt lấy kia nhiều nếp nhăn giấy viết thư, trong tay, một phong thơ biến thành hai nửa, sau đó là bốn mảnh…

“Ngươi đừng ném loạn a, có ý thức không có?” Hạo Văn cũng vậy không ngăn cản, chẳng qua là cười ha hả nhìn xem những cái kia giấy lộn hóa thành mảnh vỡ.

“Ngươi! Ngươi đã biết rõ cười! Ta…” Mẫn Na lời nói ngừng ở bờ môi, tức giận đến quả thực liền phải khóc lên. Vốn là cầm Hạo Văn trở thành người thân cận nhất mới có thể đối với nàng nói về, không nghĩ tới nàng không chút nào thông cảm, ngược lại vẫn là một bộ cười nhạo bộ dạng.

Nghĩ vậy, Mẫn Na không khỏi vành mắt đỏ lên, xoay người liền muốn đi.

“Này uy uy!” Hạo Văn vừa nhìn chính mình chọc họa, mau tới trước giữ chặt, “Tốt rồi tốt rồi, ta sai rồi được không?”

Một bước vượt lên trước, ngăn chặn Mẫn Na đường đi.

Mẫn Na bắt đầu hoài nghi Hạo Văn kiếp trước có phải hay không phá núi chiếm đường thổ phỉ, như thế nào cản đường chuyện làm như vậy thành thạo.

Nhìn nhìn Mẫn Na, Hạo Văn chớp mắt, nghĩ một lát.

“Ngươi ưa thích hắn sao?”

Một câu đem Mẫn Na hỏi được ngây ngẩn cả người, ưa thích? Ưa thích là một khái niệm gì?

Cứ việc có chút mê mang, Mẫn Na vẫn lắc đầu một cái.

“Vậy không để ý rồi chứ gì!” Hạo Văn cười cười, “Mặc kệ nó, tin cũng vậy không muốn về, bình thường nên lúc nói chuyện nói chuyện. Coi như việc này chưa từng xảy ra!”

“Không có phát sinh? Kia nhiều lúng túng a! Vạn nhất hắn hỏi ta đây?” Mẫn Na cảm thấy Hạo Văn chủ ý quả thực không xong thấu rồi, không để ý tới? Làm sao có thể không để ý tới?

“Nếu là hắn tìm ngươi ngươi đã nói không thích hợp chứ gì! Ngươi đã nói… Ta nhỏ! Không hiểu!”

Nói đến phía sau thời điểm, Hạo Văn không khỏi học Mẫn Na bình thường làm nũng bộ dạng, thanh âm ỏn ẻn ỏn ẻn, tức giận đến Mẫn Na đứng ở đó không ở lại mà trừng mắt Hạo Văn.

“Ca, ngươi đừng tổng trốn học rồi được không?” Mẫn Na bỗng nhiên thăm dò mà hỏi thăm.

“Vì cái gì a? Ngươi không phải lại muốn tìm Hình lão sư mật báo a!” Hạo Văn khóe miệng một phát, không có ý tốt mà cười lấy.

“Ngươi muốn là còn giống như trước kia, ta liền đi tìm Hình lão sư cáo trạng!” Uy hiếp, rõ ràng là uy hiếp.

“Báo a, dù sao ta cũng vậy không thấy nàng, báo liền báo chứ gì! Nàng lại không dạy ta, nàng dựa vào cái gì quản ta à?” Mấy câu nói vốn là đối phó Mẫn Na đấy, lại nói phải tự mình trong lòng có chút cảm giác khó chịu.

“Ca!” Mẫn Na nhìn xem Hạo Văn nói xong lời cuối cùng lúc thậm chí có chút ít ai oán khẩu khí, không khỏi kêu một tiếng.

“Ngươi nha!” Hạo Văn vỗ vỗ Mẫn Na bờ vai, “Ngươi học tập tốt a! Đừng cả ngày nghĩ những không có gì nhiều đó, tiểu nha đầu, ngươi nhỏ nhỏ tuổi tác, nói tình cảm gì a?” Một bộ lão luyện thành thục bộ dạng, hình như là một đứa bé, bỗng nhiên mặc một kiện đại nhân quần áo, ngôn ngữ cùng hình tượng hoàn toàn không ăn khớp.

“Ngươi đại? Liền so với ta lớn 6 tháng, trang đại!” Mẫn Na làm mất rồi Hạo Văn đặt xuống trên vai mình tay, hất đầu nói ra.

“Hì hì!” Nhìn xem Mẫn Na tiểu tử, Hạo Văn không khỏi cảm thấy buồn cười.

“Ưa thích, yêu, những thứ này đều là thứ đồ gì a, yêu, a a!” Hạo Văn từ từ từ mà lắc đầu, “Yêu đáng giá mấy đồng tiền? Nên làm gì liền làm cái đó a, đừng điểm đi những thứ vô dụng kia. Yêu thì thế nào a? Có yêu ngày ấy, cũng có không yêu ngày ấy. Ai có thể ưa thích ai cả đời? Ngươi xem trong tiểu thuyết kia tài tử giai nhân viết được lãng mạn, cái gì!” Hạo Văn vẻ mặt khinh thường nói, đoạn thời gian này, tựa hồ lại nhìn thấu rất nhiều. Hạo Văn thà rằng cầm thời gian đều đặt xuống trò chơi cùng chính mình chyện thích trên, đến mức những cái kia quấy nhiễu rồi chính mình hồi lâu vấn đề, Hạo Văn cảm thấy, mình đã đã tìm được đáp án.

“Ca!”

Nghe được Hạo Văn nói như vậy, Mẫn Na trong lòng vậy mà có chút mất mát. Mẫn Na vẫn luôn cầm yêu trở thành một xinh đẹp chữ, mà bây giờ bị Chung Hạo Văn vừa nói như vậy, trong nội tâm năm vị Trần tạp.

“Há, đúng rồi, Vũ Đạt nói như thế nào?”

“Ta… Ta không có nói cho Vũ Đạt!” Mẫn Na nhỏ giọng nói.

“A?” Hạo Văn ngẩn người, lập tức vừa cười.”Ai ôi!!!, muội ta thật đúng là cùng ta thân a, đến đến đến, nhanh để cho ta ôm một cái!”

Nói xong, Hạo Văn vươn hai tay.

26, chán nản

Coi thường dù cho cự tuyệt, mà đứa bé trai kia như trước vẫn là trên đường tan học mở miệng đi muốn một đáp án. Mẫn Na nắm quyền trước hết nghĩ tốt đổi được này đứa con trai chán nản, có lẽ, đây cũng là hắn đối với chính mình lần thứ nhất tình cảm lưu luyến nếm thử.

Cứ việc cái kia niên cấp, sẽ không rõ ràng biết được cái gì gọi là yêu đương…

Mọi người tổng nói, thời gian có thể phai nhạt hết thảy, Mẫn Na lại hy vọng, thời gian có thể thay đổi một người. Nhường người kia thế giới có thể ít một chút, nhường phạm vi hoạt động của nàng định dạng tại trong tầm mắt của mình…

Quay đầu lại nhìn quanh đã hình thành thói quen, hết lần này tới lần khác thói quen trong cái kia nhân vật chính luôn trôi nổi tại chính mình thói quen cạnh.

Trên miệng tuyên bố như trước là bạn tốt chính là cái kia nam hài, vẫn là thân thiện tại Mẫn Na bên cạnh chạy tới chạy lui. Lúc mới bắt đầu Mẫn Na còn có chút mất tự nhiên, thời gian lâu dài, cũng liền từ từ xem nhạt, nhớ hắn chính mình mệt mỏi thì sẽ rời khỏi, cần gì phải làm kia không có hiệu quả khuyên can.

Thằng bé này lớn mật mà cố chấp hành động, lão sư tự nhiên là hoàn toàn không biết, mà trong các học sinh, đủ loại bát quái thì lưu truyền rộng rãi. Sự thật chính là như thế, tiểu hài tử ở giữa bí mật, lão sư luôn người cuối cùng biết rõ.

Những thứ khác nam sinh không ngừng mà giật dây cùng khích lệ, càng đa dụng thì là phép khích tướng. Cái này còn trẻ tự ái tuổi, muốn…nhất không được chính là ngôn ngữ lẫn nhau kích, sẽ để cho một nguyên bản có chút hướng nội hài tử giống như bỗng nhiên chích máu gà giống nhau lớn mật, nam hài này, ngay tại đây những thứ khác “Anh em tốt” giật dây hạ không chỉ một lần mà quay chung quanh tại Mẫn Na bên người. Mày dạn mặt dày mỗi ngày giữa trưa ôm cà-mên ngồi vào Mẫn Na đối diện, hoặc là mạo hiểm bị Vũ Đạt lợi hại mắng một chút nguy hiểm thủ trên đường tan học…

Làm giả nhìn không thấy, có khi rồi lại không làm sao hơn mà phiền lòng. Mỗi lần chứng kiến đứa bé trai kia bị Vũ Đạt mỉa mai một chút sau đó xám xịt rời đi, Mẫn Na nhưng trong lòng lại có một chút không đành lòng. Dù sao hắn đối Mẫn Na vẫn là chiếu cố có gia, cũng không dụng ý xấu.

Vũ Đạt tổng nói Mẫn Na là người hiền lành, lời này nhưng thật ra không phải không có lý.

Qua rồi không bao lâu, Mẫn Na phát hiện một chuyện hiếm lạ —— Hạo Văn vậy mà lại bắt đầu có quy luật mà mỗi ngày chạy tới đi học.

Hỏi thăm mới biết được, nguyên lai là trường học phụ cận tiệm Internet tiến hành chỉnh đốn, đối với chưa thành nhân xuất nhập tiệm Internet bắt được so sánh lợi hại, Hạo Văn mặc kệ đi đâu một nhà, đều ăn rồi canh cửa, vô cùng buồn chán cơ hội tới, liền nghĩ tới trường học.

Mỗi ngày sau giờ ngọ, Hạo Văn đều là chạy đến trên thao trường đi hồ đồ đấy. Nếu là bóng đá đá không được trận thế, bỏ chạy đến trên trận bóng rổ đi vây xem.

Hết lần này tới lần khác gặp trời mưa, trên bãi tập người lác đác không có mấy. Hạo Văn chưa từng có bung dù thói quen, mặc dù là từ nhà ăn một đường chạy như điên về tới phòng học, vẫn bị mưa làm ướt quần áo, vừa đi vào phòng học, một bên không ở lại mà lấy tay gẩy đẩy lấy tóc.

Vừa vào nhà, liền thấy được chính ngồi ở nơi đó ăn cơm Mẫn Na, mà đối diện với của nàng, ngồi vẻ mặt vui vẻ còn không ngừng nói ra mấy thứ gì đó nam hài.

Hạo Văn lập tức nhíu mày, mặc dù nói không rõ ràng nguyên nhân, nhưng luôn cảm thấy trong lồng ngực tựa hồ đọng lại cái gì không nói không vui. Nhìn xem Mẫn Na khi thì ngẩng đầu, một bộ rất nghiêm túc biểu lộ, Hạo Văn vậy mà cảm thấy trong lòng có chút tiểu phẫn nộ…

Không động thanh sắc mà đi đến chỗ ngồi của mình, tìm kiếm rồi cả buổi vậy mà phát hiện không có khăn giấy. Nghĩ tới đi tìm Mẫn Na yêu cầu, rồi lại sinh khí mà không muốn cùng Mẫn Na nói câu nào! Cuối cùng dứt khoát từ trên ghế nắm lên áo khoác của mình, dùng sức mà xoa xoa tóc. Xui xẻo áo khoác bị như thế giày vò một phen về sau, lại được vô tình nhét vào bàn bên trong.

Thuận tay cầm lấy một quyển sách, càng nhìn không được một cái chữ, con mắt tổng hội bất giác nghĩ Mẫn Na phương hướng nghiêng mắt nhìn đi. Mẫn Na không có chút nào cảm thấy, như trước chậm rãi mà đang ăn cơm.

Trong nội tâm nóng nảy tức giận Hạo Văn không ở lại mà nhìn trên cổ tay đồng hồ, đáng chết, một bữa cơm muốn ăn tới khi nào? Nói đến rồi ăn cơm không khỏi lại bắt đầu sinh nhà ăn khí, chết tiệt phá nhà ăn, vì cái gì không đem cơm đưa đến phòng học đến, nhất định phải chạy đến nhà ăn đi ăn?…

Hết lần này tới lần khác này Mẫn Na lại giống như đối nghịch với mình giống nhau, cười ra tiếng âm. Điều này làm cho Hạo Văn cảm thấy dị thường khó chịu. Làm sao lại vui vẻ như vậy a? Chuyện gì liền vui vẻ như vậy?

Càng nghĩ càng thấy được chán nản, dứt khoát “Đằng” mà một chút đứng người lên, cố ý từ phòng học phía sau tha một chút, từ Mẫn Na bên người đi qua…

“Hạo Văn!” Mẫn Na cuối cùng là phát hiện một quả cầu lửa lớn tồn tại.

Vừa mới đi qua Hạo Văn đứng vững, quay đầu, mắt lạnh nhìn Mẫn Na.

Mắt sáng như đuốc, thật ra khiến Mẫn Na trong nội tâm rùng mình. Nhìn ra được, Hạo Văn đang tức giận.

Hạo Văn không nói lời nào, chẳng qua là lạnh lùng nhìn xem, lườm lườm đứa bé trai kia, sau đó thẳng nhìn chằm chằm vào Mẫn Na, tựa hồ đang chất vấn.

“Ngươi làm sao đi a?” Hạo Văn trong ánh mắt tâm tình, Mẫn Na cảm thụ được, nhưng mà này tâm tình tồn tại, Mẫn Na lại không cảm thấy.

“Đi ra ngoài!” Hạo Văn nói một cách lạnh lùng, lần này, liền người bên cạnh cũng nhìn ra được Chung Hạo Văn khó chịu.

Mẫn Na duỗi đầu dò xét, mắt nhìn ngoài cửa sổ, mưa như trước hạ rất lớn, nhìn lại một chút Hạo Văn, hai tay trống trơn. Nghĩ đến liền từ trong túi xách đưa đến chiết hảo dù che mưa, đưa đưa ra tay.

“Ta không muốn!” Hạo Văn nhìn lướt qua dù che mưa, quay đầu, vẻ mặt khinh thường một cố.

Lúc này, Mẫn Na mới phát giác ra, Hạo Văn cơn tức giận này là nhằm vào chính mình đấy.

“Này!” Mẫn Na vẫn là nghĩ không rõ lắm này Chung Hạo Văn phát điên vì cái gì, đến cùng cần làm chuyện gì?”Bên ngoài trời mưa đây!” Mẫn Na tức giận nói ra.

Nghe được Mẫn Na giọng nói không tốt, Hạo Văn càng tức giận rồi. Nàng nhíu mày, lạnh lùng nhìn Mẫn Na nhìn một lần.

“Tưới chết ta nguyện ý!”

Nói xong Hạo Văn quay người chạy đi, trong phòng học, thần sắc lúng túng Mẫn Na cùng không hiểu ra sao đồng học hai mặt nhìn nhau.

Khó chịu! Cực độ khó chịu!

Vì cái gì tại trước mặt nam hài kia liền ca đều không gọi rồi? Là cố ý sẽ xa lánh vẫn là cái gì… Hạo Văn đứng ở trong hành lang, càng nghĩ càng sinh khí, nguyên bản cũng không nên trả lời cũng coi là sự tình sự tình, đều bị Hạo Văn trở thành nhược điểm bắt được. Một cái to lớn liệt liệt gia hỏa, bỗng nhiên tại thời khắc này thận trọng mà muốn chết.

Mẫn Na vậy mà chưa cùng đi ra nhìn nhìn!

Quay đầu, phát hiện cũng không có Mẫn Na bóng dáng. Mẫn Na người kia, trước kia bất kể như thế nào, chỉ cần hai người phát sinh tranh chấp, nàng đều quấn quít lấy Hạo Văn nói chuyện hiểu được. Nhưng mà hiện tại, rõ ràng trông thấy chính mình tức giận rồi còn không đếm xỉa đến, chán nản! Hạo Văn Việt nghĩ càng cảm thấy chán nản…

Mưa bên ngoài tựa hồ càng rơi xuống càng lớn rồi, trên bãi tập bắt đầu đã có một bãi hợp với một bãi giọt nước, giọt mưa đánh ở trên mặt nước, khơi dậy nho nhỏ bong bóng. Đông Bắc mưa to tới cũng nhanh, tựa như tâm tình của người ta giống nhau, không có dấu hiệu nào sẽ có mây mù, thậm chí sấm sét vang dội!

Đột nhiên cảm thấy có chút cô đơn, Vũ Đạt cái này chết gia hỏa lại không biết chạy đến đâu bên trong lêu lổng đi, nếu là có Vũ Đạt tại, còn có thể hơi giải phiền muộn. Đứng ở sâu sắc môn dưới mái hiên, Hạo Văn duỗi ra một tay, lành lạnh mưa đánh vào trên tay, từ ngón tay trôi qua…

Nhìn xem mưa to ngẩn người, muốn đi ra ngoài chạy một chút, lại cảm thấy bởi vì Mẫn Na như vậy chút ít sự việc liền giày vò mình thành như vậy có chút không đáng… Huống chi, đi ra phòng học, chỉ là muốn nhường Mẫn Na theo đuôi phía sau, vốn nguyện vọng thất bại liền đủ xui xẻo, làm sao còn muốn gặp mưa?

Hạo Văn không khỏi nghĩ lên rồi Quỳnh Dao trong tiểu thuyết những cái kia khốn khổ vì tình đám người, luôn ở trong mưa phát sinh chút ít lãng mạn câu chuyện —— ngươi đang ở đây ta cửa trước xuất hiện, mưa phùn, ngươi không có đánh cái dù… Ngươi cười nói, thật là nhớ, gặp mặt!

Nghĩ vậy, Hạo Văn không khỏi cảm thấy trong dạ dày quay cuồng một hồi, trên trời rơi mưa, nhân gian vung cẩu huyết…

Nghĩ đến có chút tâm phiền rồi, tay cũng cảm thấy có chút lạnh. Đặt xuống trước mắt vừa nhìn, lộ vẻ thật nhỏ cát dấu vết. Cũng khó trách, rửa sạch qua rồi mái hiên, mưa tự nhiên biến bẩn.

Dạo chơi đi tới phòng tắm, rửa tay một cái. Bên cạnh hai nữ sinh không biết đang nói cái gì, líu ríu mà cười đến không ngậm miệng lại được. Hạo Văn lúc này nguyên bản liền tâm tình lo lắng, nghe thế tiếng cười đùa biến cảm thấy chói tai. Vốn là cùng mình không chút nào muốn làm, lại muốn phải trừng mắt người ta nhìn, giống như chính mình tâm tình không tốt tất cả đều là người ta sai giống nhau. Cho đến kia hai nữ sinh kinh ngạc lấy rời khỏi, mới tính từ bỏ.

Nước vẫn còn ở rào rào mà giữ lại, đánh vào nước trong máng (*lỗ gắn), có lẽ là mở quá lớn nguyên nhân, tóe lên giọt nước đánh vào Hạo Văn nguyên bản liền ẩm ướt lấy T-shirt trên.

Nhìn xem đầu rồng bên trong nước khoái ý mà thổ lộ đi ra, Hạo Văn bỗng nhiên không biết cái nào gân không đúng, bỗng nhiên dùng ngón cái chống đỡ dòng nước xiết, muốn dùng lực lượng của mình cầm này nước chặn trở về. Nguyên bản thẳng đứng rơi xuống cột nước bỗng nhiên bắt đầu bốn phía loạn phun, lập tức đưa tới người chung quanh thét lên.

Không có bị dầm mưa đến, nhưng thật ra bị nước uống tưới nước rồi. Thêm vào thu hoạch đấy, còn có người chung quanh hô lên một “Bệnh tâm thần” danh xưng.

Như vậy một phen hành hạ mình hành hạ người trò đùa dai về sau, Hạo Văn ngược lại có chút cao hứng. Dù sao không vui nguyên nhân cũng là nổi giận trong bụng không có xuất phát… Tựa hồ kia vô danh hỏa đã bị nước giội tắt.

Trở lại phòng học, một bộ ướt sũng hình thức Hạo Văn tự nhiên đưa tới người bên cạnh chú ý. Vốn là cự tuyệt Mẫn Na dù che mưa, lại là một câu “Tưới chết ta nguyện ý”, đại gia suy nghĩ đến đấy, tự nhiên là cũ gặp mưa phát tiết nội dung cốt truyện. Mẫn Na nhìn xem Hạo Văn bộ dạng như thế này, cắn cắn bờ môi, lại là sinh khí, lại là lo lắng.

Vũ Đạt vẫn chưa trở về, Hạo Văn thẳng đi đến Vũ Đạt trên chỗ ngồi, mở ra bàn, muốn tìm khăn giấy lau mặt cùng tóc. Lật ra cả buổi cũng vậy không tìm được.

Mẫn Na nhìn thấy, tranh thủ thời gian từ trong túi xách móc ra một bao khăn giấy, kêu lên “Hạo Văn”, nhìn thấy Hạo Văn mặt không thay đổi nhìn qua, liền cầm trong tay khăn giấy ném tới.

Ngoài ý muốn chính là, Hạo Văn cũng không có nhận.

Khăn giấy đánh vào Hạo Văn bên người, Hạo Văn cũng không có né tránh, mà là nhìn chằm chằm vào Vũ Đạt cái bàn nhìn xem, tựa hồ đây hết thảy đều không có quan hệ với nàng.

Cái này đến phiên Mẫn Na tức giận rồi. Cái này Chung Hạo Văn đến cùng là có ý gì? Mẫn Na không nghĩ ra…

“Nhạc Nam!” Lạnh như băng mặt bỗng nhiên đến rồi cái một trăm tám mươi độ bước ngoặt lớn, Hạo Văn ghé vào rồi Vũ Đạt ngồi cùng bàn cũng vậy là của mình tiền nhiệm ngồi cùng bàn Nhạc Nam trên vai, “Có giấy không có?”

Trước kia hai người làm ngồi cùng bàn thời điểm, Hạo Văn luôn đối Nhạc Nam hờ hững, mà bây giờ…

Nhạc Nam vốn là sững sờ, trông thấy Hạo Văn nhằm vào Mẫn Na, vốn là ôm “Đả tương du” tâm thái nhìn đấy, không nghĩ tới này nội dung cốt truyện còn có thể liên lụy đến trên người mình.

“Có…” Chần chừ một chút, Nhạc Nam từ trong bàn viết móc ra một đại cuốn khăn giấy, đưa cho Hạo Văn.

Lập tức, Hạo Văn trên mặt ba đạo xám xịt, trời ạ, gia hỏa này thật đúng là cái lợi ích thực tế chủ… Nhiều như vậy… Cầm chính mình quấn thành xác ướp đều đã đủ rồi…

“Nhạc Nam, cám ơn ngươi a!” Hạo Văn giả mù sa mưa mà cười lấy, còn chưa hiểu tình huống Nhạc Nam cũng chỉ buồn cười lấy đáp lại.

Cầm lấy Nhạc Nam một đại cuốn giấy, biết rõ Mẫn Na tại nhìn mình chằm chằm, Hạo Văn hết lần này tới lần khác hờ hững, thẳng đi tới chỗ ngồi của mình!

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Ai nha, keo kiệt nha!

27, chiếm chỗ

Chứng kiến Hạo Văn như thế, Mẫn Na thật sự là chọc tức.

Ngơ ngác ngồi ở chỗ kia, trong lòng không thể nói là tư vị gì. Mẫn Na hiểu được, Hạo Văn gia hỏa này là cố ý đấy, đơn giản chính là muốn cho chính mình sinh khí, tức giận, liền ở giữa này gia hỏa tự nguyện chịu thiệt, nhưng là không tức giận…

Mẫn Na phát hiện mình làm không được.

Chậm rãi mà sát, một bên sát còn không ngừng mà nhìn về phía trước, trông thấy Mẫn Na tại đó hồi lâu chưa động, đoán ra tiểu nha đầu này nhất định là tức giận chính mình rồi. Không có bình thường trêu cợt sau đắc ý, ngược lại trong lòng cảm thấy là lạ đấy.

Đáng đời! Hạo Văn cố gắng bĩu môi! Ai kêu ngươi cùng nam sinh kia cùng nhau ăn cơm…

Thẳng đến buổi chiều, Vũ Đạt mới phát giác ra sự tình có chút không đúng. Hạo Văn cùng Mẫn Na hai cái đều trầm mặc không nói đấy, có lẽ là chính mình suy nghĩ nhiều? Vũ Đạt không khỏi âm thầm hỏi thăm.

“Không đúng rồi! Lão nương cũng không phải là cái suy nghĩ nhiều người!”Vũ Đạt gãi gãi đầu, tự nhủ.

Đạo này là câu lời nói thật, Vũ Đạt người này, làm việc luôn luôn là gió Phong Hỏa Hỏa, nói chuyện hữu khẩu vô tâm, bằng không thì Mẫn Na cũng sẽ không đem thư tình sự kiện một mực giấu giếm ở, chính là sợ gia hỏa này không che đậy miệng lại dẫn xuất cái gì nghị luận.

Đến mức Hạo Văn, vẫn gục ở chỗ này vẫn không nhúc nhích. Xem bộ dáng là ngủ rồi, mà quen thuộc Hạo Văn này hai cái bằng hữu cũng biết, một loại nhìn như ngủ thời điểm, kia gia hỏa kỳ thật đều là tỉnh dậy đấy.

Suy nghĩ một chút, như trước nói không nên lời là nơi nào khó chịu Vũ Đạt đành phải đứng người lên, đi đến Mẫn Na bên người. Mẫn Na một buổi chiều hầu như cũng không có động địa phương.

Đi qua tán gẫu mấy câu, Mẫn Na tựa hồ có hơi mặt ủ mày chau. Hỏi thăm xảy ra chuyện gì, cũng là cười không đáp. Vũ Đạt tính khí, chính là chán ghét bằng hữu của mình mọi thứ che che lấp lấp, lại nói ba phần, nhất thời nóng nảy, dứt khoát cũng liền buông tay mặc kệ.

Quỷ mới biết hai người kia như thế nào… Vũ Đạt căm giận mà nghĩ.

Thẳng đến tan học, chứng kiến Vũ Đạt đeo bọc sách đứng ở Mẫn Na bên cạnh bàn, Hạo Văn mới há miệng hô: “Bành Vũ Đạt!”

Chỉ tên mang họ gọi, đầy đủ nói rõ rồi gia hỏa này tâm tình cực độ khó chịu.

Nghe thấy Hạo Văn thanh âm, cứ việc gọi người không phải mình, trong nội tâm khó tránh khỏi rùng mình. Giống như chính mình trọn vẹn một buổi chiều đều đang đợi này thanh âm quen thuộc vang lên, đáng tiếc hết lần này tới lần khác không như mong muốn…

Cầm lấy nhăn nhăn áo khoác, Hạo Văn vài bước chạy tới.

“Vũ Đạt, hôm nay… Muộn chút trở về được không?” Hạo Văn vừa cười vừa nói, nhẹ khẽ liếc mắt một cái còn tại dọn dẹp lấy thứ gì đó Mẫn Na.

“Làm sao?” Vũ Đạt bĩu môi suy nghĩ một chút, không biết Hạo Văn trong hồ lô này muốn làm cái gì.

“Ta… Ta mời ngươi ăn cơm!” Nghĩ nửa ngày, Hạo Văn mới nghĩ ra như vậy một nhìn như hợp lý lấy cớ.

“Ồ?” Vũ Đạt bắt đầu nghĩ đây là không phải một cuộc Hồng Môn Yến rồi.”Tốt lắm a!” Suy nghĩ một chút, Vũ Đạt nhìn nhìn Mẫn Na, “Mẫn Na, cùng nhau a!”

Không đợi Mẫn Na mở miệng, Hạo Văn liền cướp lời nói: “Đừng a, Mẫn Na người ta còn có việc đây!”

Một câu nói xong, Mẫn Na lập tức đình chỉ động tác trên tay, chậm rãi quay đầu, nhìn xem Hạo Văn.

Vũ Đạt cũng vậy không khỏi sững sờ, nhìn chằm chằm vào Hạo Văn nhìn.

“Người ta Mẫn Na có người đưa đây! Muốn ăn cái gì tự nhiên có người cùng, phải dùng tới chúng ta đi!”

Chua! Lời này nói được thật sự là có chút chua…

“Ngươi!”

Mẫn Na giờ mới hiểu được rồi Chung Hạo Văn trận này khí có được như thế đến tột cùng là bởi vì chuyện gì rồi, có chút khí giật mình, còn có chút buồn cười. Người này a, thoạt nhìn là nam hài tử tính cách tùy tiện đấy, như thế nào trong mắt nhỏ như vậy…

Trông thấy Mẫn Na khóe miệng nổi lên mỉm cười, Hạo Văn cũng có chút ít lầm đọc, cho rằng nhấc lên người nam kia hài Mẫn Na mới cười đấy, trong lúc nhất thời càng là thở cũng không ra hơi.

“Này! Hai người các ngươi… Lại giận dỗi à nha?” Vũ Đạt ngón tay ở giữa hai người thoáng dao động, vẻ mặt bất đắc dĩ hỏi.

Người trong cuộc trầm mặc, tương đương với cam chịu.

“Ai nha, hai người các ngươi chính là oan gia! Không thấy mặt đã nghĩ, vừa thấy mặt đã cắn, cẩu giảo cẩu, một miệng lông…”

Bình thường là Bành Vũ Đạt mở miệng, liền không phải do người khác mở miệng…

“Hai người các ngươi có phiền hay không a, không hiểu thấu đấy! Chung Hạo Văn ngươi ngu ngốc ngươi không thể nhường một chút nàng? Còn có Tề Mẫn Na ngươi thiếu thông minh biễu diễn, ca của ngươi nói không nguyện ý người khác cùng ngươi rõ ràng nói đúng là nàng nghĩ cùng ngươi đi!”

Một câu, nói được Hạo Văn có chút xấu hổ rồi, tranh thủ thời gian chết đỡ lấy trừng Vũ Đạt nhìn một lần! Bành Vũ Đạt người này, lời nói liền không thể nói uyển chuyển điểm?

“Ồ?” Vũ Đạt nói xong nhưng thật ra chính mình cảm thấy có nhiều chỗ không được bình thường, “Ai cùng Mẫn Na a? Chung Hạo Văn ngươi không phải là nói ta đây a!”

囧… Hạo Văn lập tức cảm thấy trên mặt ba đạo xám xịt… Thấy không, đây mới gọi là ba phải đấy.

“Nàng nói đúng Quan Hải Dương!” Mẫn Na nhỏ giọng nói.

“Ồ! Tôn tử kia…” Vũ Đạt như có điều suy nghĩ, “Tôn tử kia không phải tổng trên đường tan học chờ ngươi sao?” Vũ Đạt bỗng nhiên hỏi.

Nghe xong lời này, Hạo Văn lập tức nổi trận lôi đình, nguyên lai còn có việc này? Vì cái gì Mẫn Na không nói với chính mình đây? Chẳng lẽ là cố ý không nói? Nếu như trong lòng nàng không có quỷ, nàng làm sao sẽ không nói?

Đầu óc xoay chuyển quá nhanh, có đôi khi giống như không phải chuyện gì tốt! Nghĩ đến mau tức được cũng vậy nhanh, hơn nữa bình thường chính mình sinh khí về sau đại gia cũng đều ở vào không hiểu thấu trạng thái…

Vốn tìm Vũ Đạt là cố ý chọc tức một chút Mẫn Na đấy, nghĩ thầm tiểu tử đấy, ngươi không phải đối với người khác có được không? Tốt lắm, ta cũng vậy đối với người khác tốt! Ta đối tất cả mọi người tốt chính là với ngươi không được, nhìn ngươi sinh khí không?

Kết quả không nghĩ tới, này Vũ Đạt mấy câu thật ra khiến chính mình chán nản được quá sức.

Lôi kéo Vũ Đạt đi? Bởi như vậy không phải ở giữa rồi Quan Hải Dương tự nguyện chịu thiệt? Hạo Văn có chút đau đầu…

“Được rồi được rồi! Các ngươi đi thôi! Lão tử ai cũng không tìm, một người đi chơi! Các ngươi đều có bằng hữu, liền ta không, được rồi!”

Nói xong, Hạo Văn sải bước mà đi mất, chỉ để lại mờ mịt Vũ Đạt cùng so với Vũ Đạt hiểu được không có bao nhiêu Mẫn Na…

Liên tiếp mấy ngày, Hạo Văn cũng không ở hai người nó chuyện. Không phải một người ngồi tại vị trí trước đọc tiểu thuyết chính là mộng Chu Công. Trường học phụ cận tiệm Internet bắt đầu chỉnh đốn, không có chứng minh thư một mực đều không cho đi vào, muốn là chạy đến địa phương khác đi chơi… Trong lòng còn có chút lo sợ.

Không muốn nhìn thấy Mẫn Na cùng với Quan Hải Dương, lại muốn nhìn trộm một chút Mẫn Na đang làm cái gì, ngẫu nhiên thấy được, vốn là chính mình sinh hờn dỗi, khuyên nữa an ủi chính mình mắt không thấy tâm không phiền… Nhưng mà cuối cùng vẫn là nhịn không được hướng Mẫn Na phương hướng nhìn, không thể tránh né mà lại sẽ tức giận…

Hạo Văn cảm giác phải tự mình nhanh bị chính mình đánh bại, cũng vậy nhanh bị Mẫn Na đánh bại. Nha đầu kia là có chủ tâm a…

Nghỉ trưa tiếng chuông vừa vang lên, Hạo Văn cũng nhanh chạy trốn đến rồi Mẫn Na trước bàn, đặt mông làm được Mẫn Na đối diện.

“Ồ?” Mẫn Na nhìn chằm chằm vào Hạo Văn nhìn một hồi, vẻ mặt khó hiểu. Muốn nói điểm gì, lại không biết còn có thể nói cái gì. Gia hỏa này thở phì phì bộ dạng, không biết lại muốn như thế nào.

Chỉ chốc lát, Quan Hải Dương cũng vậy mang theo cà-mên cười híp mắt đã đi tới, vừa thấy Chung Hạo Văn ngồi ở chỗ kia, cũng vậy có một chút sững sờ…

“Ngươi hôm nay ăn cơm chung với ta!” Hạo Văn nói một cách lạnh lùng nói.

Nhìn xem Hạo Văn hai tay trống trơn, Mẫn Na thật sự là không nghĩ ra được nàng đây là muốn ăn chút gì. Bất quá đã như vậy, muốn thế nào đều thuận theo nàng tốt rồi.

Mẫn Na cười cười, cầm treo ở trên ghế giữ ấm cà-mên cầm lên.

Quan Hải Dương còn ở bên cạnh ngốc đứng đấy, tựa hồ không nghĩ đến hiểu được là tình huống gì.

“Nhìn cái rắm a!” Hạo Văn rút cuộc tìm được rồi một chỗ phát tiết, cái này đồ bỏ đi Quan Hải Dương, nếu không phải ngươi chết quấn quít lấy, ta cũng vậy không cần sinh nhiều ngày như vậy khí, “Ta cùng ta muội ăn cơm ngươi cùng này đứng đấy làm sao a? Có phiền hay không a? Muốn mặt à không?”

Trông thấy Hạo Văn đột nhiên lại phát khởi tính khí, Mẫn Na tranh thủ thời gian quay đầu, vừa cười vừa nói, “Ta hôm nay cùng ta ca cùng nhau ăn!”

“Cái gì hôm nay a?” Hạo Văn nhìn Mẫn Na nhìn một lần, lại quay đầu nhìn nhìn Quan Hải Dương, “Muội ta về sau đều theo ta ăn, ngươi cho cút xa một chút! Đừng không biết xấu hổ chết quấn quít lấy muội ta! Liền ngươi kia như gấu đấy, ngươi lần nữa sắt ta đem ngươi kia tin đưa lão sư kia đi!”

Bình thường luôn luôn ghét nhất “Cáo lão sư” Hạo Văn hôm nay cũng vậy dùng lên một chiêu này… Ai, thật là vì thỏa mãn chính mình đáng sợ kia mà chiếm hữu rất mạnh, cái gì kinh thế hãi tục chiêu đều dùng.

Nói xong, Hạo Văn thuận tay cầm lấy Mẫn Na cà-mên, thẳng mở ra, cũng vậy không hỏi xem Mẫn Na, liền lấy lên Mẫn Na thìa, mùi ngon mà bắt đầu ăn.

“…” Mẫn Na triệt để hết chỗ nói rồi.

Còn trẻ tự ái mà Quan Hải Dương nhưng thật ra nghĩ trên lý luận vài câu, muốn hỏi một chút Chung Hạo Văn ngươi choáng nha xem như cái làm sao? Thuận tiện dựng nên từ bản thân tại Mẫn Na trước mặt nam nhi hình tượng. Mà hết lần này tới lần khác này Chung Hạo Văn là trong lớp nổi danh được không sợ gây chuyện chủ, rồi hãy nói, nếu quả thật cùng Hạo Văn phát sinh xung đột, Hạo Văn tại Mẫn Na bên tai nói lên vài câu, vậy mình cũng tính là là vô vọng…

Trái lo phải nghĩ, Hạo Văn “Cáo lão sư” thực cũng đã hắn có vài phần sợ hãi, lão sư đối trong lớp yêu sớm sự việc bắt rất chặt, vạn nhất nếu là thật truyền đi lên, tìm gia trưởng bị đánh đây đều là sáng tối đấy…

Hết cách rồi, đành phải mang theo cà-mên hậm hực mà về tới chỗ ngồi của mình.

Mẫn Na có chút hoài nghi Chung Hạo Văn có phải hay không quỷ chết đói đầu thai rồi…

Mắt thấy chưa được vài phút, nửa cặp lồng đựng cơm đã đi xuống. Hạo Văn một bên mùi ngon mà ăn, một bên còn không ngừng ngẩng lên đầu vô cùng đắc ý mà nhìn Mẫn Na.

Vốn cho là Hạo Văn là ăn vài miếng coi như xong, bất quá nhìn tình hình bây giờ, gia hỏa này là không có cho mình lưu lại trên một điểm đường sống…

Đang nghĩ ngợi, Mẫn Na chứng kiến Hạo Văn ngẩng đầu, đắc ý cười.

“Đói không?” Hạo Văn khóe miệng cong lên, kia trên khóe miệng còn dính lấy một hạt cơm hạt…

Mẫn Na có chút im lặng, này tên đáng chết, chính ngươi chịu đói thử xem, ăn cơm của ta còn đáng giận, nào có như vậy đạo lý?

Đang nghĩ ngợi, một người không quen biết gõ lớp môn.

“Xin hỏi Chung Hạo Văn là vị nào?”

Trong lớp đệ tử không khỏi sững sờ, Hạo Văn không có đáp lời, chẳng qua là giương lên tay, tỏ ý người nọ đi tới.

“Ngươi là Chung Hạo Văn sao? Ngài đặt ngoài bán, thịt thái mỏng xào nước tương, rau xanh xào tôm người, lựu thịt đoạn…”

Nói xong, mấy cái cái túi bỏ vào Mẫn Na trên bàn.

“Lão bản của các ngươi ta đây dự chi qua rồi, nàng theo như ngươi nói a!” Hạo Văn vừa cười vừa nói.

“Ân, là!” Nói xong, đưa ngoài bán người nhẹ gật đầu, xem ra tựa hồ là không có chuyện của mình rồi, mà tên tiểu tử này cũng không có lại phản ứng chính mình dấu hiệu, dứt khoát xoay người rời khỏi.

Mẫn Na trên mặt bàn trong lúc nhất thời chứa đầy đồ ăn.

“Ăn đi! Đều là ngươi thích ăn!”

Tại đồng học có chút ánh mắt hâm mộ ở bên trong, Hạo Văn đưa qua rồi một đôi đũa.

28, tuyên bố

Một hộp cơm rất nhanh sẽ bị Hạo Văn ăn thấy đáy, vừa ngồi thẳng người, sau lưng đeo liền đã trúng dùng lực mạnh nhất ba chưởng.

Không cần quay đầu lại liền đoán được đến tột cùng là ai hành vi, tại trong lớp này, giống như trừ đi Bành Vũ Đạt bên ngoài, vẫn chưa có người nào dám to gan như vậy.

Quả nhiên, thanh âm quen thuộc tại Hạo Văn bên tai nổ tung.

“Tốt lắm! Hai người các ngươi ăn cơm cũng không mang theo lão nương, các ngươi xa lánh ta!”

Mới từ nhà ăn trở về Vũ Đạt vừa vào nhà liền thấy được ăn nhiều nhị uống hai vị, hai cái này oan gia, một hồi đánh một hồi tốt, cũng không biết ồn ào cái gì sức lực.

“Há, Vũ Đạt ngươi trở về tới thật đúng lúc!” Hạo Văn cười đứng lên.”Ta ở trường học phụ cận một nhà hàng đính ước món ăn rồi, đính ước rồi một tháng, về sau hai ta giữa trưa đều ở đây nhi cùng với Mẫn Na cùng nhau ăn!” Hạo Văn cười quay đầu, nhìn nhìn vẻ mặt kinh ngạc Mẫn Na.

“Ngươi muốn cũng không tìm một chỗ đính ước ngoài bán, nếu không… Ngươi ở giữa buổi trưa đi nhà ăn mua về ăn!” Nói xong, Hạo Văn vỗ vỗ Vũ Đạt bờ vai, “Tỉnh một đám thối cá lạm tôm đã qua ta muội bên người để mắt tới…”

Ta muội? Vũ Đạt lập tức trên đầu ba đạo xám xịt, lúc nào liền biến thành “Ta” muội rồi?

“Ta về sau mỗi ngày giữa trưa trở về cùng các ngươi cùng nhau ăn! Liền ba người chúng ta cáp, người khác không mang theo, ta lúc ăn cơm có người ngoài ta chán ghét!” Hạo Văn nói qua, ngẩng đầu nhìn Mẫn Na. Tiếp theo còn nói thêm:

“Vũ Đạt, ngươi về sau mỗi ngày tan học, mặc kệ có chuyện gì, trước tiên đem Mẫn Na cho ta đưa gia đi, ngươi xem rồi nàng tiến vào nhà nàng chung cư ngươi lại đi, dù sao ngươi tiện đường! Nếu là có ai nửa đường chặn đường hoặc là ngươi phát hiện cái nào gã bỉ ổi đi theo, ngươi lập tức gọi điện thoại cho ta!”

Hạo Văn thanh âm rất lớn, trong lớp một phần nhỏ người đều tại dựng thẳng lấy lỗ tai nghe.”Mẫn Na là ta muội! Hai ta nhưng là nhìn lấy nàng lớn lên đấy, nếu ai quấn quít lấy ta muội, không cần người khác, hai ta một người một cục gạch khiến cho đầu hắn nở hoa!”

“Há, tốt!” Vũ Đạt đã nhìn ra Hạo Văn lời nói này không phải vô cùng đơn giản nói cho mình nghe đấy, lại lườm một cái ngồi ở chỗ không xa Quan Hải Dương, Vũ Đạt không khỏi âm thầm cảm thấy buồn cười. Cái này Chung Hạo Văn a, không đi diễn xuất thật là quá nhân tài không được trọng dụng rồi.

“Đã thành, muội ngươi ăn no không có?” Hạo Văn quay đầu, nhìn nhìn không nói được lời nào nghiêng tai lắng nghe Mẫn Na.

“Ân!” Mẫn Na nhẹ gật đầu. Ba cái đồ ăn, đại bộ phận đều thừa xuống tới.

“Hai người các ngươi phá sản đồ vật, muốn chết à, hai người điểm nhiều như vậy?” Vũ Đạt nhìn không được.

“Ai nha, ta hôm nay tâm tình không tốt, này không phải không có phát huy có được không? Sáng mai tính toán một mình ngươi, chẳng phải có thể ăn xong chưa?” Hạo Văn vừa cười vừa nói.

“Ngươi nhiều tiền!” Vũ Đạt tức giận lẩm bẩm.

“Không là ta nhiều tiền, là ngươi Chung thúc thúc cho ta cho nhiều, ngươi muốn phải không nguyện ý ăn, thế thì tốt, ta tỉnh lấy chơi máy game dùng cáp!” Hạo Văn vừa cười vừa nói.

Vừa nhắc tới máy chơi game, Vũ Đạt cùng Mẫn Na đều trở nên nhìn chằm chằm, một bộ “Ngươi dám” biểu lộ…

Trông thấy hai người đối với chính mình sốt sắng như vậy, Hạo Văn cũng mãn ý cười cười. Nhìn nhìn ngoài cửa sổ, liên tiếp vài ngày mưa dầm cuối cùng là tuyên bố chấm dứt, sắc trời tốt.

“Không bằng, hai người các ngươi cô nàng theo giúp ta đi ra ngoài đi dạo đi dạo…” Hạo Văn quay đầu.

Lời còn chưa dứt, Vũ Đạt một cước liền đạp tới, thẳng đá vào Hạo Văn trên đùi. Vàng nhạt trên quần bò, thình lình một dấu chân…

Trong lớp đồng học mắt choáng váng, Mẫn Na há to miệng, tựa hồ muốn nói cái gì, do dự một chút, cuối cùng là cũng không nói ra miệng.

Vũ Đạt vốn cho là Hạo Văn sẽ né tránh, lại không có nghĩ tới tên này hôm nay chậm lụt như thế, ngẩn người, nếu là lúc này mở miệng thật có lỗi nhưng thật ra có chút xuống đài không được, trợn mắt nhìn, một bộ “Chọc ta người hẳn phải chết” bộ dạng.

Hạo Văn vốn là lại càng hoảng sợ, lập tức đứng người lên, vỗ vỗ trên quần ấn ký, “Ngươi người đàn bà chanh chua a, ta này quần nhưng là mới rửa nha!”

Bên cạnh đồng học tự nhiên là rớt xuống rất nhiều mắt kính, Hạo Văn không có bất kỳ không vui thần sắc, mà là cười một bước tiến lên, ôm lấy Vũ Đạt cổ.

“Này, ngươi làm sao?” Vũ Đạt nhìn xem Hạo Văn nhào lên, thật sự không biết gia hỏa này lại có chủ ý gì.

Chỉ thấy Hạo Văn cánh tay một dùng sức, nhẹ nhàng lôi kéo, sau đó tiếp cận qua thân đi, tại Vũ Đạt trên gương mặt vang dội mà hôn một cái.

“YAA.A.A..!” Bành Vũ Đạt lập tức hướng bị quỷ cắn giống như vậy, dùng sức mà ở trên mặt xoa nắn, “Ngươi chán ghét… Nha! Ta nhổ vào!” Một bên nói qua, rút lui vài bước, vẻ mặt ghét bỏ mà dùng tay áo lau mặt.

“Oa ha ha!” Hạo Văn lập tức cười đến ngửa tới ngửa lui, “Cho ngươi đạp, ta chán ghét chết ngươi!”

Nhìn xem hai người kia ồn ào đã thành một đoàn, Mẫn Na hết chỗ nói rồi. Lặng yên thu thập xong lộn xộn cái bàn, mỉm cười cầm canh cặn thịt thừa ném đến rồi trong thùng.

Sau giờ ngọ sân luyện tập, quét qua mấy ngày trước đây ngày mưa mang đến lạnh lẽo buồn tẻ. Vũ Đạt đề nghị đi trung học phổ thông bộ bên kia nhìn nhìn. Này trung học cơ sở cùng trung học phổ thông bộ lúc đó chỉ cách nhau một hành chính lâu, nhưng mà từ khi đi học lên, ba người còn chưa từng có đi qua bên kia.

Mẫn Na đứng ở Vũ Đạt bên hông, nhìn xem Hạo Văn sải bước mà đi ở phía trước, vừa đi còn một bên không ở lại mà đá trên mặt đất cục đá. Quay đầu mắt nhìn Vũ Đạt, khá lắm, vẫn còn ở là Hạo Văn vừa mới ở phòng học trình diễn một màn tức giận lấy. Ai, hai người này, sẽ không có không nhao nhao không làm khó thời điểm…

Thoạt nhìn trung học phổ thông điều kiện nếu so với trung học cơ sở tốt hơn nhiều, tối thiểu nhất, trung học phổ thông bộ lâu là mới nắp đấy…

Trung học phổ thông lầu dạy học cùng hành chính lâu lúc đó cách một cái hẹp hẹp đường nhỏ, ngẫu nhiên có tốp năm tốp ba người tại trên đường từ đi. Tại trường này đối lâu như vậy, còn là lần đầu tiên biết có một chỗ như thế…

Bỗng nhiên, một mực đi ở phía trước Hạo Văn đứng vững, ngẩng đầu, nhìn xem lầu dạy học cái nào đó cửa sổ ngẩn người, lập tức, khóe miệng hiện lên mỉm cười.

Mẫn Na cùng Vũ Đạt đi ra phía trước, theo Hạo Văn ánh mắt xa xa vừa nhìn. Cách đó không xa ban công nhỏ trên, đứng đấy một người mặc áo sơ mi trắng người, mặc dù thấy không rõ tướng mạo, nhưng lại là một bộ thanh lệ bộ dạng, bím tóc đuôi ngựa chải tại phía sau, thoạt nhìn hẳn là trung học phổ thông bộ học tỷ a.

Hạo Văn nhìn xem, bất giác nở nụ cười.

“Này! Nhìn cái gì đây?” Vũ Đạt tiến lên một bước, vỗ vỗ Hạo Văn bờ vai.

“Cái kia, a a, có cảm giác hay không thật tốt giống quay TV giống nhau!” Hạo Văn quay đầu, đối Vũ Đạt cười cười, “Lúc này thời điểm dưới lầu hẳn là đứng cá nhân, ôm đàn ghi-ta ở đằng kia hát.” Hạo Văn một bên nói qua, một bên làm đạn cát tư thế của hắn.

“Hát? Hát cái gì a? Lưu Tam tỷ a, còn hát!” Vũ Đạt tức giận nói ra. Này Chung Hạo Văn thật sự là Quỳnh Dao bà nội sách đã thấy nhiều, đầy đầu trước hoa dưới trăng.

“Ngươi!” Vừa nghe đến Vũ Đạt nói “Lưu Tam tỷ”, Hạo Văn lập tức một bộ 囧 lớn hơn biểu lộ, “Ngươi này người như thế nào không chút nào lãng mạn a, hẳn là hát…” Hạo Văn suy nghĩ một chút, “Hẹn gặp lại tâm yêu trong mộng cô gái, ta sắp sửa đi phương xa tìm kiếm tương lai…”

“Nôn ọe…” Vũ Đạt bất đắc dĩ, “Ngươi ngu ngốc, ngươi tâm yêu trong mộng cô gái a!”

Nói xong, Vũ Đạt vỗ Hạo Văn bờ vai nở nụ cười, nghe thấy Vũ Đạt vừa nói như vậy, Hạo Văn vốn là sững sờ, lập tức cũng vậy nở nụ cười.

“Này, Hạo Văn a!” Vũ Đạt tựa hồ nhớ ra cái gì đó, đặt tay tại Hạo Văn trên vai, “Ngươi thích gì hình thức nha?”

“Cái gì? Cái gì thích gì hình thức đấy, ngươi đang nói cái gì a?” Hạo Văn một bộ biết rõ còn cố hỏi bộ dạng.

“Làm ra vẻ!” Vũ Đạt không vui mà nhếch miệng, “Hỏi ngươi thích gì hình thức?”

Mẫn Na nghe thấy được Vũ Đạt vấn đề, hết lần này tới lần khác vấn đề này nàng cũng vậy thập phần muốn biết đáp án, không khỏi tới bên cạnh rồi vài bước.

Vấn đề này tựa hồ làm khó rồi Hạo Văn, chỉ thấy nàng gãi gãi đầu, nở nụ cười.

“Không nghĩ tới a, ta đối tình yêu, không có hứng thú!”

Hạo Văn trả lời tại Mẫn Na trong dự liệu, tựa hồ Hạo Văn xem tình yêu, sớm liền từ ngôn ngữ của nàng gian lưu hiện ra. Hoặc là gia đình ảnh hưởng, Mẫn Na luôn cảm thấy, tại Hạo Văn trong lòng, tình yêu cùng vô vọng hoa lên rồi ngang bằng.

“Ai, ta cũng vậy đặc biệt muốn biết cái dạng gì nam sinh dám tìm như ngươi vậy đấy!” Vũ Đạt một bên cười trộm lấy, vừa nói.

“Cút! Các ngươi những thứ này tam tám, như thế nào mỗi ngày đều quan tâm việc này, tìm không tìm đó là của ta sự việc, các ngươi đều đi theo lo cái gì? Ta còn muốn biết rõ đâu rồi, hạng người gì dám tìm ngươi a? Cả ngày không đánh thì mắng đấy, muốn đem ngươi trấn trụ, tối thiểu nhất cũng phải là cái bắp thịt Mãnh Nam…”

Nói còn chưa dứt lời, thấy Vũ Đạt lại muốn nhấc chân đá người, Hạo Văn tranh thủ thời gian lui về sau một bước, mở to hai mắt nhìn, nói ra, “Bành Vũ Đạt, ta cho ngươi biết a, ngươi còn dám đá ta ta thân chết ngươi…”

囧… Cái này đổi thành rồi Mẫn Na cùng Vũ Đạt trên đầu ba đạo xám xịt… Gia hỏa này nghiện lên rồi?

“Ngươi biến thái, ngươi muốn hôn hôn Mẫn Na đi!” Vừa nghe đến “Thân” chữ, Vũ Đạt chợt cảm thấy toàn thân nổi da gà toàn thân.

“Hôn nàng? Ta nào dám ôi!!!? Lần trước nói ôm một cái người ta đều chạy, còn thân hơn đây!” Vốn là một câu hay nói giỡn, hết lần này tới lần khác Hạo Văn lại ở thời điểm này nhớ tới Quan Hải Dương sự việc, lập tức lại phát giận. Vui đùa khẩu khí lập tức có chứa rồi ý trào phúng, “Ta nào dám nha? Quan ca không tiêu diệt ta?” Nói xong, Hạo Văn liếc mắt nhìn rồi nhìn Mẫn Na.

Vốn cho là vật đổi sao dời, không có nghĩ tới tên này lại vẫn canh cánh trong lòng, nghe được Hạo Văn vừa nói như vậy thật sự là cảm thấy vừa bực mình vừa buồn cười.

Cái này Chung Hạo Văn a, bình thường nhìn nàng một bộ tùy tiện bộ dạng, làm sao lại để ý như vậy mắt, nghĩ vậy, Mẫn Na không khỏi nở nụ cười.

“Cười cái rắm cười, còn không thấy ngại cười. Ngươi người tiểu nha đầu, cái rắm đại tiểu hài tử đi học người ta nói yêu thương!” Hạo Văn Sinh khí mà quát.

“Ta nói chuyện gì nữa a?” Mẫn Na nghe được Hạo Văn vừa nói như vậy, không khỏi sững sờ.

“Nói chuyện gì rồi? Ta không phải nói với ngươi rồi đừng để ý đến hắn nha, ngươi làm sao còn phản ứng đến hắn?” Chung Hạo Văn nổi giận thời điểm, ở đâu cho phép người khác tranh luận, nhất là luôn luôn trung thực Mẫn Na, cũng dám tranh luận? Này còn chịu nổi sao?

“Này! Là chính bản thân hắn muốn ngồi tới cạnh ta đấy, cũng không phải ta nhường đấy!” Mẫn Na cảm thấy có chút không hiểu thấu, đây cũng là chính mình sai rồi?

“YAA.A.A..? Ngươi là thiếu cánh tay thiếu chân vẫn là không có dài miệng a? Hắn ngồi ngươi sẽ không không cho hắn ngồi, ngươi nhường hắn cút ngay, ta cho ngươi biết, ít cho ta nói nhiều như vậy lời vô ích, ngươi người tiểu nha đầu ngươi tranh thủ thời gian học tập tốt, đến lúc đó ảnh hưởng tới thành tích mẹ ngươi lại nên lao thao không để yên!”

“Này! Liên quan gì đến ngươi a?” Vũ Đạt nhìn không được, “Có ngươi nói như vậy đấy sao? Ngươi không cảm thấy chính ngươi quản hơi nhiều?”

Hạo Văn biểu lộ thoáng cái trở nên nghiêm túc lên, nhìn chằm chằm vào Vũ Đạt nhìn nhìn.

“Ngươi không cảm thấy ngươi mới phải quản hơi nhiều? Ta nói Mẫn Na đâu rồi, nói ngươi sao?” Hạo Văn trừng mắt Vũ Đạt nói ra. Lập tức quay đầu, nhìn chằm chằm vào Mẫn Na.

“Tiểu nha đầu ta cho ngươi biết, ta nhìn thấy Quan Hải Dương ta phiền, nếu ngươi là ta muội, ngươi cho ta cách xa hắn một chút!”

“Này! Nào có ngươi người bá đạo như vậy?” Vũ Đạt có chút dở khóc dở cười, này Chung Hạo Văn hôm nay là ăn rồi thuốc súng rồi, như thế nào vừa nhắc tới Quan Hải Dương liền nghiến răng nghiến lợi đấy…

“Ta còn liền bá đạo, như thế nào? Lại chiêu muốn đi, không có chiêu chết đi!” Hạo Văn hất đầu nói ra.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Rống rống, tiểu Bá Vương kia vui cười vô cùng nha ~~

29, cảm thán

Hạo Văn quả thật như chính mình làm nói như vậy, mỗi ngày giữa trưa đều cùng Mẫn Na cùng Vũ Đạt cùng nhau ăn cơm trưa, cho dù có lúc buổi sáng sẽ ngẫu nhiên khiêu khóa, giữa trưa cũng sẽ đúng giờ đã chạy tới.

Mẫn Na có chút không làm rõ ràng được rồi, cái này Chung Hạo Văn tính khí thật đúng là quái, giống học tập loại này có ích sự việc, nàng cho tới bây giờ đều không quan tâm, ngược lại ăn cơm, nhưng thật ra ngập ngừng không sót…

Thời gian thoáng cái bình tĩnh đứng lên, Hạo Văn như cũ là không đọc sách cũng không nghe khóa, nhưng mà mỗi lần Mẫn Na cầm viết xong bút ký ném tới trên bàn của nàng, nàng vẫn là sẽ nghiêm túc chăm chỉ mà nhìn. Mẫn Na rất nghe Hạo Văn, thậm chí ngay cả một câu đều không có lại nói với Quan Hải Dương qua, mà Hạo Văn, dùng Vũ Đạt lại nói, cũng chỉ có nàng Mẫn Na lời của muội muội còn có thể nghe lọt ba phần.

Vẻn vẹn ba phần mà thôi, làm theo ý mình Chung Hạo Văn, cũng không biết lúc nào có thể bắt đầu lớn lên…

Mỗi ngày sau giờ ngọ, Hạo Văn đều lôi kéo Mẫn Na cùng Vũ Đạt ở trường học phụ cận đi một chút, ngẫu nhiên Vũ Đạt lười biếng, liền một mình lôi kéo Mẫn Na đi. Giảng chút ít chê cười cho Mẫn Na nghe, thời gian dần trôi qua, này đã thành Mẫn Na thói quen.

Thói quen thật là dễ dàng dưỡng thành đấy, nhưng một khi phát sinh thay đổi, kia chính là lớn lao đau khổ.

Đối với những thứ này, Mẫn Na cùng Hạo Văn cũng không biết, dù sao các nàng còn nhỏ. Đối với sinh hoạt lĩnh ngộ, còn chưa từng như vậy khắc sâu. Các nàng chẳng qua là biết rõ, giờ này khắc này, bên người có bằng hữu của mình, cho nên, các nàng không phải cô độc đấy.

Đây là bình tĩnh một năm, sơ nhị, ba cái thuở nhỏ cùng nhau lớn lên tiểu hài tử, cùng lớp đồng hành, nếu như một mực có thể như vậy tiếp tục đi, kia chính là cỡ nào lý tưởng…

Này chính là đáng tiếc, sinh hoạt đã có quá nhiều gợn sóng cùng ngoài ý muốn.

Sơ tam, đối với những thứ này mới nếm thử học tập khó khăn hài tử mà nói, như là ác mộng.

Mẫn Na bắt đầu phát hiện, chính mình có làm không hết bài tập, mà Vũ Đạt, cũng vậy bắt đầu cảm giác phải tự mình khiếm khuyết được thật sự là quá nhiều. Chỉ có Chung Hạo Văn một người rảnh rỗi phải hơn mệnh, nhìn xem hai cái bằng hữu là việc học phấn đấu, chính mình lại không tốt quấy rầy hoặc là quấy rối, đành phải xa xa mà nhìn xem, ngẫu nhiên mua lấy một ít thức ăn thả vào Vũ Đạt trên bàn, hoặc là vỗ vỗ Mẫn Na bờ vai khích lệ nàng nghỉ ngơi thật tốt.

Cuối tuần thời gian cũng vậy bắt đầu bị trong nhà thấy phải gắt gao, Mẫn Na không có đi ra ngoài cơ hội, ngay cả Vũ Đạt cũng phải quá ngũ quan, trảm lục tướng mới có khả năng chạy đến đắc chí một chút. Hạo Văn giống như lại một xem về tới một người sinh hoạt, nằm ở trong ký túc xá nhìn manga hoặc là hai tay cắm vào túi nhàm chán khắp nơi dạo chơi.

Thứ bảy trở về chuyến nhà gia gia, vừa vặn mấy cái bác gái đều ở đây. Tuy rằng đều ở trong một tòa thành thị, giữa lẫn nhau ở được cũng đều không xa, nhưng mà Hạo Văn cùng mấy cái bác gái nhưng lại là thật lâu cũng không trông thấy rồi.

Mấy cái bác gái bên trong, thương yêu nhất chính mình là được tiểu cô cô. Hạo Văn vừa ra đời thời điểm, tiểu cô cô vẫn chưa xuất giá, cả ngày tan tầm trở về là được ôm Hạo Văn không buông tay, mẹ đi rồi, dì nhỏ mẹ đối Hạo Văn càng là hết mực yêu thương, đã qua một lần cùng dì nhỏ phụ bàn bạc muốn đem Hạo Văn cho làm con thừa tự đến nhà mình đến nuôi dưỡng…

Bác gái đám biểu đạt thương yêu phương thức là được cho Hạo Văn mua ăn mua mặc cho tiền tiêu vặt, thậm chí không đi hỏi đến đứa nhỏ này lấy được tiền về sau phải làm những gì. Từ trong nhà trở về, Hạo Văn liền đại bao tiểu quả ôm một đống lớn đồ gì đó, ai, đơn giản là hơn nhiều vài món đổi tắm giặt quần áo, còn có chính là nhìn manga thời điểm mới có một chút đồ ăn vặt…

Ở nhà thuộc viện cửa ra vào, ngẫu nhiên gặp khi còn bé bạn chơi Kiến Lương, nhìn hình dạng của hắn liền biết không phải là cái đèn cạn dầu. Tán gẫu mấy câu, gia hỏa này vậy mà tiểu học không có đọc xong sẽ không học cùng, hôm nay chính là ỷ vào lão tử quyền thế cả ngày đi mã đấu cẩu. Nghe nói Hạo Văn vẫn còn ở học trung học, Kiến Lương rất là tò mò, Chung Hạo Văn gia hỏa này tiểu học thời đợi loang lổ việc xấu tại trong gia chúc viện có thể nói là nổi tiếng, rất nhiều không quen ở quê nhà đều cho rằng Hạo Văn cũng vậy không lại đi học, miệng nhiều người xói chảy vàng, lời đồn ở nhà thuộc viện loại này tam cô lục bà nhân số phần đông địa phương, nếu so với sự thật truyền bá được nhanh hơn.

“Chung Hạo Văn a, ngươi đây là…” Kiến Lương chỉ vào Hạo Văn trong tay đại bao tiểu quả hỏi.

“Này, này không phải phải về trường học nha, trong nhà cho mang quần áo cùng thực phẩm!” Hạo Văn cười đem trong tay đồ gì đó run rẩy.”Ngươi đây? Đây là muốn về nhà?”

“Về nhà? Mới từ trong nhà đi ra, còn trở về?” Kiến Lương cười lôi kéo góc áo “Này không phải, đổi bộ quần áo…”

“Tiểu tử ngươi hiện tại bận rộn gì sao a?” Hạo Văn có chút khó hiểu, một mười lăm mười sáu tuổi đại người, không đọc sách, không làm việc, còn có thể làm được gì đây?

“Biểu ca ta bên kia mở ra một tràng tử, ai, đúng rồi, ngươi đi qua Địch Bar không có?”

“Địch Bar?” Hạo Văn mở to hai mắt nhìn, trước kia nhưng thật ra tổng nghe nói, thật đúng là không có đi qua, không khỏi lắc đầu.

“Ai ôi!!!, được! Ngươi cũng vậy đừng trở về trường học, đi! Dẫn ngươi đi nhìn nhìn, biểu ca ta mở đấy, thật tốt đấy, ta đi chơi…”

Kinh Kiến Lương vừa nói như vậy, Hạo Văn thoáng cái nhớ ra cái gì đó, giống như chính là trước đây không lâu, tiểu cô cô đánh Hạo Văn điện thoại nói gần nhất đã xảy ra cùng nhau vụ án, đại khái là thiếu nữ bị các loại, muốn Hạo Văn thành thành thật thật ở trường học đợi, đừng chạy loạn khắp nơi. Cứ việc tiểu cô cô cũng vậy biết mình cái này cháu gái không chút nào như một cô gái…

Nghĩ tới này vừa ra, Hạo Văn không khỏi đối Kiến Lương đề nghị có chút kháng cự, mặc dù mình phải không sợ đánh nhau đấy, nhưng mà thuở nhỏ ở bên cạnh ông nội lớn lên, lại hoặc nhiều hoặc ít nhận lấy làm cảnh sát phụ thân ảnh hưởng, rất nhiều thứ, mình là không nên đi liên quan đến…

Kiến Lương tựa hồ nhìn ra Hạo Văn trong mắt do dự, cười cười, từ trong túi lớn móc ra một hộp khói, đưa đến một chi điểm trước, chậm rãi rút lấy.

“Làm sao vậy a? Đại tiểu thư, ngài là đi a, hay là không đi a! Ngài nếu không dám đi thôi! Ai, ngươi nói hai ta đều là cùng nhau lớn lên đấy, thế nào còn tin không đến ta?”

Nghe Kiến Lương vừa nói như vậy, Hạo Văn lại cảm thấy có chút xấu hổ. Xác thực như thế, nói như thế nào mình và Kiến Lương một khối vui chơi đại, tuy nói là thật lâu không thấy, nhưng mà khi còn bé tình cảm luôn làm cho người ta lưu luyến. Dù sao người càng lớn lên càng cảm thấy cô đơn…

“Đi! Ngươi theo giúp ta trở về chuyến trường học, ta để đồ xuống, sau đó chúng ta lại đi!”

Nói xong, hai người cùng nhau đi xa đi.

Tuy nói là vừa khai giảng không bao lâu, nhưng mà áp lực so với lúc trước bỗng nhiên tăng lớn thêm không ít. Vở bay đầy trời, bài tập cũng vậy thoáng cái nhiều hơn. Tất cả khoa lão sư đều ở đây đuổi tiến độ, nghĩ sớm một chút kết thúc chương trình học sớm tiến vào tổng ôn tập. Đệ tử sốt ruột, giống như lão sư so với đệ tử còn muốn lấy bộ dáng gấp gáp.

Một tuần lễ, Mẫn Na đã có thể thích ứng sơ tam khẩn trương học tập nhịp điệu. Mặc kệ nhiều vội, ít nhất có thể trộm được phù sinh nửa ngày rảnh rỗi rồi.

Vũ Đạt nhưng thật ra có chút cố hết sức, bình thường luôn sẽ gặp được chút ít không làm rõ được địa phương, đều là đần độn, u mê liền lẫn vào đi qua, hiện tại bỗng nhiên tất cả tri thức đều nối liền đến cùng một chỗ, giống như những cái kia không làm rõ được hết thảy đều bị mặc thành rồi tuyến, liền đến cùng một chỗ. Đành phải càng làm lúc trước học được thứ gì đó lại lần nữa nhặt lên, khó trách khi còn bé lão sư sẽ nói học tập phải tránh được chăng hay chớ, quả nhiên là có vài phần đạo lý đấy.

Giữa trưa ôm cà-mên ăn cơm, như thường lệ nói đùa, chẳng qua là luôn cảm thấy tựa hồ thiếu một chút cái gì. Hạo Văn ngồi ở đó, ngậm miệng không nói, như có điều suy nghĩ. Ngày bình thường luôn người này lời nói tối đa, không biết gần là thế nào.

Hạo Văn tự nhiên là không nên là học tập sự tình phiền não đấy, kia cuối cùng lại xảy ra điều gì đây? Mẫn Na không khỏi nhìn xem Hạo Văn xuất thần, mà Hạo Văn chỉ lo nghĩ đến tâm sự của mình, lại hoàn toàn không có phát hiện Mẫn Na nhìn chăm chú.

“Chung Hạo Văn!” Phát hiện Mẫn Na xuất thần, Vũ Đạt không khỏi dùng bờ vai đụng rồi đụng ngồi ở bên cạnh người này.

“A?” Bị Vũ Đạt như vậy va chạm, trong tay cà-mên suýt nữa rớt xuống đất. Hạo Văn nhíu mày, quay đầu nhìn xem Vũ Đạt.

“Ngươi sao thế? Không phải là học tập buồn a, ngươi cái tên này giống như không có bởi vì học tập sự tình buồn qua!” Vũ Đạt cười cười, phát hiện Hạo Văn đúng là tâm tình không tốt, ngày bình thường chỉ cần chính mình mở miệng trêu chọc nàng, dù cho không buồn cười nàng cũng sẽ phụ họa nói đến cái gì, hôm nay, chẳng qua là miễn cưỡng lắc đầu.

“Ca!” Mẫn Na nhỏ giọng mà kêu một tiếng, đột nhiên cảm thấy trong lòng có chút tự trách, từ khi lên tới sơ tam đến nay, giống như thoáng cái cùng Hạo Văn chung sống thời gian thiếu đi rất nhiều. Trước kia luôn sau buổi cơm trưa đi trên bãi tập đi một chút, nhưng bây giờ bởi vì chủ nhiệm lớp áp súc rồi thời gian nghỉ trưa rồi biến mất biện pháp tiếp tục, mình và Vũ Đạt đều ở đây là học tập bận chuyện lấy, mà Hạo Văn đây? Trong trường học, nàng sẽ sẽ không cảm thấy rất cô đơn?

Ngẩng đầu cùng Mẫn Na hai mắt nhìn nhau, Hạo Văn chẳng qua là có chút một chút, cúi đầu xuống, tiếp tục ăn lấy thứ gì đó.

“Đột nhiên cảm thấy, người, từ nhỏ sẽ không là bình đẳng!”

Vừa kẹp lên một khối thịt rang, chiếc đũa liền ngừng tại trong giữa không trung. Vũ Đạt cùng Mẫn Na trao đổi một chút ánh mắt về sau, cầm thịt kẹp vào trong chén, hai người đều ăn ý để đũa xuống, nhìn xem đột phát cảm tưởng Hạo Văn.

“Ca, ngươi rốt cuộc làm sao vậy a?” Mẫn Na nở nụ cười, này ngày bình thường ham ăn khắp nơi vui đùa Hạo Văn, như thế nào hôm nay bỗng nhiên cảm thán lên nhân sinh thế sự rồi?

“Ta gần nhất nhận thức một cô gái!” Hạo Văn cũng vậy buông xuống đôi đũa trong tay, thuận tay cầm lấy góc bàn Mẫn Na chén nước, từ từ mở ra, lại không uống, mà là tiếp tục nói ra, “Nàng để cho ta cảm thấy, nhân sinh thật là rất không công bằng!”

Từ từ uống một ngụm, nhẹ nhàng khép lại nắp ly, nhìn nhìn đang sững sờ hai cái bằng hữu, Hạo Văn không khỏi thở dài.

“Chúng ta đều là trong nhà nuông chiều đại đấy, muội, ngươi là con gái duy nhất, trong nhà tuy rằng quản được nghiêm, nhưng mà với ngươi chăm sóc lại không nói. Vũ Đạt trừ đi ba mẹ bên ngoài, còn có cái đau ca ca của mình. Còn ta…” Hạo Văn cầm lấy một mực chiếc đũa, tại chén của mình rồi gẩy đẩy rồi hai cái, “Ta vẫn luôn cảm thấy, với các ngươi so sánh với, ta đáng thương nhất, giống cô nhi giống nhau, nhưng mà, dù sao trong nhà cho ta một quá tốt sinh hoạt điều kiện, mà nàng đây?” Nói đến đây, Hạo Văn không khỏi lắc đầu.

“Nàng? Ai a?” Nhìn xem Hạo Văn nhíu chặt lông mày, Mẫn Na nhỏ giọng mà dò hỏi.

“Nàng gọi Diệp Tử, nghe xong liền biết không phải là tên thật, ta không biết nàng tên thật là gì, ta chỉ biết rõ nàng gọi Diệp Tử!” Hạo Văn cười cười, nhìn khắp bốn phía, nhỏ giọng nói ra.

“Nàng so với ta lớn một tuổi, nếu như đi học, hẳn là ở trên cao nhất a… Không đúng, là cấp hai, ta còn lưu ban rồi một năm. Đáng tiếc, nàng không đi học rồi. Nhà nàng là nông thôn đấy, mẹ của nàng qua đời về sau, ba ba của nàng lại cho nàng tìm cái mẹ kế, mẹ kế ngược đãi nàng, nàng thật sự không chịu nổi, cũng chỉ phải rời nhà đến thị chúng ta tìm đến cô cô nàng, cô cô nàng cũng vậy không nuôi dưỡng nàng, cuối cùng hết cách rồi, tuổi còn nhỏ chạy đến quán rượu đi…” Nói đến đây, Hạo Văn nhìn nhìn Mẫn Na, muốn nói lại thôi.

“Đi quán rượu… Công tác!” Đến mức công việc này là gì tính chất, liền chỉ có thể hiểu ý không tốt ngôn truyền rồi a…

Nghe thế, Vũ Đạt một chút sẽ hiểu, Mẫn Na tuy rằng bình thường có chút chậm chạp, nhưng là đoán được tám chín phần.

Nhân sinh đến chính là bất bình đẳng đấy, có lẽ là vậy!

30, không ngủ

========================

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã nhận xét !...
- Hãy bấm Theo dõi dưới chân trang để nhanh chóng nhận được phản hồi từ Tiểu thuyết bách hợp

Support : Cosmetic | Fashion | Souvenir | Phone | Computer | Houseware | Game | Travel | Hotel | Site Map | Contact Advertising | ↑ back to top
Ghi rõ nguồn doctruyen123.org dưới dạng liên kết khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright © 2015. Tiểu thuyết Bách hợp - All Rights Reserved
Design by Ngân Giang
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixel
Template by Namkna